1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Độc Thê Không Dễ Làm - Vụ Thỉ Dực

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. nguyenhaanh

   nguyenhaanh New Member

   Bài viết:
   24
   Được thích:
   21
   Chào mừng quay trở lại! Really love you and thanks so much!!!! :):yoyo69:

  2. tranthuy

   tranthuy Well-Known Member

   Bài viết:
   112
   Được thích:
   220
   Tấn vương này ngầu quá ....THANKS

  3. Neavah Redneval

   Neavah Redneval Well-Known Member

   Bài viết:
   593
   Được thích:
   449
   Mai cod chuyện vui nha. Nàng ơi có lịch cố định hả nàng?

  4. chi chi

   chi chi Member

   Bài viết:
   5
   Được thích:
   124
   Chương 13
   đường đến hội thưởng hoa của Sương Bình Công Chúa, A Bảo và Lý Minh Nghi, Lý Minh Sương, Lý Minh Nguyệt ngồi chung xe. là ngày xuân ấm áp nên các tiểu nương bên trong xe đổi lại y phục mà phường thêu mang đến để càng làm rạng rở khí xuân, năm nay thịnh hành đầu điểm thêm trang sức, nỗ lực kìm nén thân thể, rất sợ cẩn thận liền làm rối trang sứ đầu hoặc vò nhàu cả y phục.


   so với ba nàng kia nghiêm chỉnh A Bảo trực tiếp dựa lưng vào vách xe, quan sát dáng vẻ cũng như tuổi tác của ba đường muội của mình. Bởi Lý Minh Hà và Lý Minh Nghi đính hôn, tháng sau Lý Minh Hà xuất giá, nghe người đính hôn với nàng là đích thứ tử của phó chỉ huy sứ binh mã ngũ thành, tuy phải gả cho trưởng tử, nhưng so với thứ nữ chi nhất của Lý Minh Hà vẫn là xứng đôi, chỉ là hội thưởng hoa này hai người chưa có cơ hội cùng chung. Lý Minh Sương là thứ nữ chi thứ hai, Lý Minh Nguyệt là đích nữ của chính thê chi thứ ba, năm nay đủ tuổi cập kê, Uy Viễn hầu phu nhân và nhị phu nhân đều suy tính mang nàng trãi nghiệm, đến lúc đó cũng là việc tốt.

   Lý Minh Sương và Lý Minh Nguyệt đều có chút khẩn trương, nắm chặt khăn tay, so với họ, Lý Minh Nghi tuy cũng khẩn trương, nhưng nàng biết mình là đích nữ chi nhất cảu Uy Viễn phủ, tương lai bất kể thế nào có gả cũng lo lắng, nhưng có cỏ vài phần thấp thỏm, trong lòng cũng có chút mong mỏi muốn đến tiệc thưởng hoa.

   "Ngũ tỷ tỷ, tỷ khẩn trương sao?" Lý Minh Nghi thắt lưng cứng đờ thấy hơi mệt chút, thấy A Bảo tùy ý dựa vào vách xe, cũng thả lỏng thân thể, dựa vào A Bảo, như vậy cũng chảng phải lo lắng trang sức đầu rối tung lên.

   A Bảo thấy ba nha đầu đều chăm chú nhìn mình, dường như chính mình khẩn trương chính là chuyện vô cùng lạ—— nếu là nàng biết ở trong lòng ba nàng ấy, nàng lớn tuổi nhất nhưng hận là khó xuất giá nhất, chừng ộc máu. Nhìn ba gương mặt trẻ con nhìn mình, A Bảo lập tức lấyvẻ mặt nghiêm trang : ", tỷ cũng rất khẩn trương."
   "..."

   Lý Minh Nghi và Lý Minh Nguyệt lộ vẻ hụt hẫng, lát miễn cưỡng : " , nhìn ra." A Bảo chỉ cần nghiêm kinh, chính là thời gian đùa giỡn các nàng, sau giờ các nàng đùa giỡn ít
   A Bảo cười phì tiếng, kéo kéo tay mũm mĩm của hai đường muội, lại vỗ vỗ Lý Minh Sương ngồi khá xa,cười : " cần khẩn trương quá, nghe đến lúc đó có rất nhiều quý nữ trong kinh đến, chúng ta cùng các nàng ấy ở chỗ thưởng thức là được, có gì." Nhìn A Bảo xem, giống như là nam nữ liếc mắt đưa tình, có gì phải lo lắng.


   Được A Bảo trấn an, ba nha đầu rốt cuộc cũng trấn tĩnh lại đượcbất quá là chú ý cẩn thận đến xiêm y cùng phụ trang được để cho rối nhàu lên, chỉ sợ lưu lại ấn tượng tốt.


   Khi xe đến phủ công chúa, liền thấy hai bên cửa chật kín các cổ xe, xem ra rất nhiều người coi trọng đối với hội thưởng hoa này, đều đưa các nhi nữ vừa tuổi cập kê đến đây . Có thể được Xương Bình trưởng công chúa đưa thiếp mời, đều là tôn chắt gia thế thanh quý trong kinh thành, trừ cung yến, rất ít khi các họ cùng tụ hội lại với nhau, tất cả bọn họ đều muốn để lỡ cơ hội này, có thể đến đây, tương lai bất kể là chọn tức phụ hoặc chọn hiền tế đều có ấn tượng rất lớn.

   À, có thể hội thưởng hoa này được tổ chức đặc biệt long trọng, chỉ là nương trẻ tuổi các công tử thân cận, đồng dạng cũng là các vị mẫu thân đại nhân tìm cho mình tức phụ hoặc hiền tế có xuất thân hợp ý.


   Sau khi xuống xe, mấy nàng nhu thuận theo sau lưng phu nhân Uy Viễn Hầu cùng nhị phu nhân, tự có nha hoàn đến đón các nàng vào phủ, mới vừa vào cổng trong, liền nhìn thấy Sương Bình trưởng công chúa mang theo nhi nữ Chu Cẩn tròn mười lăm tuổi của mình ra tiếp đón, lúc nhìn thấy Uy Viễn hầu phu nhân, Sương Bình trưởng công chúa nét mặt lộ vẻ tươi cười.

   "Uy Viễn hầu phu nhân, rốt cuộc cũng chờ được ngươi đến."

   Sương Bình trưởng công chúa mày tu mắt phượng, rất giống diện mạo của Tiêu hoàng hậu, mặt mang cười, xinh đẹp động lòng người, rất có dáng vẻ Vương Hi Phượng.( Vương Hi Phượng(Phụng) là nhân vật trong Hồng Lâu Mộng, người chưa đến nhưng tiếng cười đến.)

   Uy Viễn hầu phu nhân mặt cười, đối với việc Sương Bình công chúa đích thân tiếp đón có phần vui mừng mà sợ hãi, bước lên phía trước thi lễ. A Bảo cùng các đường muội nhanh cháo đến thi lễ cùng công chúa và Thanh Minh quận chúa vừa được sắc phong Chu Cẩn.


   Hành lẽ xong rồi, Xương Bình trưởng công chúa nhìn đến các nương theo Uy Viễn phu nhân, lại khen lần, ánh mắt nhìn A Bảo nhiều hơn mấy lần, trong lòng có cái suy nghĩ, bèn cười quay sang với nhi nữ : "A Cẩn, mang mấy vị nương này sang hoa viên Thủy Các thưởng lãm, cần phải tiếp đãi chu đáo đấy."
   Chu cẩn rất có dáng vẻ, thoải mái tươi cười đáp lời, sau đó bên kéo A Bảo bên kéo Lý Minh Nghi, mang theo Lý Minh Sương rồi cùng nhau đến Thủy Các. Mà Sương Bình trưởng công chúa mang theo phu nhân Uy Viễn Hầu cùng nhị phu nhân vào đại sảnh, trưởng bối cùng vãn bối cũng ở cùng nơi, đây cũng là cách để cho các tiểu nương có cơ hội được ở chung chỗ.


   Dọc theo đường , Chu Cẩn cười giới thiệu quan cảnh xung quanh cùng mọi người, rất nhanh liền tới trong hoa viên trong Thủy Các, bốn phía là dương liễu, trong Thủy Các có hơn mười nương thanh xuân trang điễm hoa lệ, chia ra hai ba nhóm chuyện trò, trông thấy Chu Cẩn mang theo tỷ muội Uy Viễn Hầu đến, bèn đứng dậy chào hỏi.


   "Khá lắm A Cẩn, nửa ngày gặp người còn tưởng rằng trốn lười nhác, ngờ lại dẫn theo mấy vị tỷ muội như hoa như ngọc qua đây, ra là nghênh tiếp giai nhân." thiếu nữ mặc y phục hồng nhạt đến, các chuỗi ngọc người vì bước chân mà phát ra thanh, cực kỳ dễ nghe.

   Chu Cẩn cau mũi xinh đẹp, "Giỏi cho Liễu Nhược Nhi nhà ngươi, lại đến bôi bẩn ta! Ta mang đến vài tỷ muội cho ngươi sờ soạng cái, ngươi còn có cái gì hài lòng?"

   "Nào có sờ, ít nhất tứ vị nương này tại ta cũng có sờ qua!"

   Nhìn hai người trêu đùa, các nương trong các cũng nhịn được che miệng cười rộ lên. Liễu Nhược Nhi là chi nữ Hàn Lâm viện Liễu đại học sĩ, cùng Chu Cẩn xưa nay quan hệ rất tốt, hai nương thường xuyên chơi cùng chỗ, vui đùa như vậy cũng cho thấy các nàng vô cùng thân mật..

   "Ủa, ta tưởng là ai, ra là vài vị nương Uy Viễn hầu phủ tới." giọng có vẻ bén nhọn vang lên, "Quả nhiên chúng ta đều so được với mấy vị, để cho A Cẩn tự mình nghênh tiếp, ngay cả người làm tỷ tỷ như ta cũng có vinh hạnh này đâu. Ô kìa, nghe ái nữ của trấn bắc tướng quân cũng trở về, biết là vị nào a."

   A Bảo theo tiếng nhìn lại, nhìn thấy có chút quen mắt mặt, mày dài mắt hạnh, khuôn mặt khá lớn, mũm mĩm mặc dù mập, nhưng làm cho cảm giác có hơi mập chút, cùng với phong thái liễu yếu đào tơ của thiếu nữ đương thời theo đuổi có phần hơi khác biệt.


   Chu Cẩn nhíu mày, nụ cười mặt chưa tan, vẫn là kéo A Bảo, cười : "Lạc Ninh tỷ tỷ, vị này chính là ái nữ của Lý tướng quân Lý Minh Cẩm, trước đây chúng ta đều gặp rồi." Sau đó lại vì A Bảo giới thiệu: "Minh Cẩm tỷ tỷ, vị này chính là Lạc Bình quận chúa ái nữ của Bình Vương thúc thúc ta."

   À, ra là muội muội của Bình vương thế tử, muội muội phu quân tương lai của Giang Lăng Vi. A Bảo thừa dịp lúc đến hành lễ, quan sát mấy lần, trong lòng thầm lắc đầu, biết vì sao nàng đối với mình vẻ mặt địch ý, sợ là vì thất công chúa đây mà. như thế, lần trước chuyện ở phủ thái tử, thất công chúa cũng lấy được điều gì tốt.

   Lạc Ninh quận chúa hơi chợt nhíu mày, dưới quan sát A Bảo, lãnh đạm : "Quả gặp qua! Bất quá mấy năm gặp, có vài người a, lá gan cũng lớn, nagy cả công chúa cũng dám bất kính."

   Thủy Các trong nháy mắt yên tĩnh, các thiếu nữ đưa mắt nhìn nhau, ngu ngốc cũng biết tại Lạc Ninh quận chúa bây giờ là có ý định châm chọc người, vì sợ vạ lây, cùng nhau mở miệng chuyện.
   Trái lại A Bảo chút hoang mang cười : "Quận chúa chỉ giáo cho? Minh Cẩm đối công chúa xưa nay kính trọng, quận chúa là người hiểu đạo lý, cũng nên chỉ nghe thứ để làm ô danh quận chúa."

   Lạc Ninh quận chúa cười lạnh tiếng, "Nhanh mồm nhanh miệng!"

   , đột nhiên phát lầu các cách đó xa truyền đến trận tiếng ồn ào, các nàng giương mắt nhìn lên, liền nhìn thấy dưới tàng cây bên kia hồ khi nào xuất nhóm công tử trẻ tuổi mặc trường bào, xa xa nghe có tiếng trầm trồ khen ngợi, tựa hồ là ở ngâm thơ đối, trong đó chú ý nhất chính là Chu Ngự nhi tử của Sương Bình công chúa,mày dài mắt phượng, mặt mày ôn nhuận, tươi cười như gió xuân, vị công tử thanh tao như ngọc.

   Mà các vị công tử hình như cũng nhìn thấy các nương bên này, liền vội vàng ngâm thơ có ý hướng về phía bên này, mà các thiếu nữ bên này cũng tỏ ra bộ dáng xinh đẹp nhất, mặt vẫn duy trì mỉm cười lặng yên quan sát các công tử bờ bên kia, so ra chú ý đến nhiều nhất cũng là Chu Ngự.

  5. emilia

   emilia Well-Known Member

   Bài viết:
   605
   Được thích:
   509
   bắc ghê nghóng chờ ah.....

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :