1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Độc Thê Không Dễ Làm - Vụ Thỉ Dực

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 5
   Edit: Điềm Mật Mật (Icon)
   Beta: Hạnh Như   A Bảo đưa các tỷ muội quay về Bảo Hàm Viện.

   Các huynh đệ Uy Viễn Hầu vì lão phu nhân mà sống cùng nhau, ra riêng, các huynh đệ tỷ muội được sắp xếp theo vai vế thứ tự. nay phủ Uy Viễn hầu  có tất cả mười hai nữ nhi, đại tiểu thư, nhị tiểu thư, tam tiểu thư xuất giá, còn lại  có tứ tiểu thư Lý Minh Hà, thất tiểu thư Lý Minh Nghi, thập nhất tiểu thư Lý Minh Nghiên đều là chi thứ nhất. Lục tiểu thư Lý Minh Phượng, bát tiểu thư Lý Minh Sương là chi thứ hai, cửu tiểu thư Lý Minh Nguyệt, thập nhị tiểu thư Lý Minh Nhị là chi thứ ba, thập tiểu thư Lý Minh Dung, thập tam tiểu thư Lý Minh Văn là chi thứ năm.

   Trong các tỷ muội có Lý Minh Hà, Lý Minh Phượng, Lý Minh Nghi, Lý Minh Nguyệt, là có tuổi tác tương đương nhau, lúc A Bảo chưa biên ải, đều là tỷ muội tốt của A Bảo, số còn lại tuổi hơn nên chưa có thể chơi chung được.

   A Bảo sai người dâng trà và quả lên, cùng các tỷ muội trò chuyện về cuộc sống mấy năm nay, mặc dù là có thư từ qua lại, nhưng cũng thể bằng với việc gặp mặt nhau như thế này, trong mấy câu cũng có thể lấp khoảng cách vài năm gặp tám chin phần, giống như ở bên cạnh lão phu nhân năm đó, tỷ muội họ cùng nhau vui chơi lo lắng điều gì.

   "Mấy năm gặp các tỷ muội nay trưởng thành, đột nhiên nhìn lại, ta cảm thấy mình như có lỗi." còn A Bảo cảm thán , "Lục muội muội và thất muội muội cũng thành các nương, tỷ nhìn mà muốn hoa mắt."

   Lý Minh Nghi chanh chua, chỉ vào nàng : "Tỷ còn bỡn cợt như vậy, cẩn thận muội dán miệng tỷ lại."

   Lý Minh Phượng trực tiếp nhào đến, nhéo nhéo mặt A Bảo : "A Bảo chính là tính tình ngay thẳng, đối với ai cũng vậy, A Bảo có ở đây, chúng ta là mất rất nhiều niềm vui a."

   A Bảo làm bộ đẩy nàng, cẩn thận chạm đến vai thương, mày hơi nhíu lại, mặc dù che giấu vô cùng tốt, vẫn là làm Lý Minh Phượng là người cẩn thận nhận ra, chỉ là A Bảo muốn , nàng cũng ngay trước mặt của mọi người dò hỏi cái gì, giả như biết.

   Lý Minh Hà và Lý Minh Nguyệt đều mỉm cười . Lý Minh Hà con thứ của chi nhất, Lý Minh Nguyệt tuy là trưởng nữ chi thứ ba, chỉ tiếc phụ thân lại là con thứ trong hầu phủ, thân phận hai người so với A Bảo kém phần tôn quý hơn, nên bình thường luôn trầm tĩnh, ăn cho cẩn thận.

   Đùa bỡn nhau xong, mọi người tíu tít hỏi thăm cuộc sống nơi biên ải của A Bảo, A Bảo sơ qua cuộc sống của mình , những chuyện liên quan đến chiến hầu như chỉ sơ lược vì sợ làm sợ các tiểu thư mềm yếu như các nàng. A Bảo xong, lại giục bọn tỷ muội kể chuyện trong kinh thành, mọi người đều là trưởng thành bên cạnh lão phu nhân, so với các tỷ muội nhà người khác có phần thân thiết hơn, điều này rất khó nhìn thấy ở các hào môn thế gia, các tỷ muội mỗi người câu, A Bảo nghiêm túc nghe, thầm ghi nhớ, coi như là bổ sung tri thức.

   Khi đến các tỷ muội thế gia thân thiết vui chơi với nhau, Lý Minh Phượng vẻ mặt phiền muộn , "A Bảo, tỷ về đúng lúc, đầu tháng sau, là ngày Lăng Vi xuất giá đấy, nàng nếu biết được tỷ trở về, chắc chắn hết sức vui mừng."

   Lý Minh Nghi cũng phiền muộn, các nàng khác cũng đều trầm mặc , trong lúc nhất thời bầu khí có chút trầm trọng.

   A Bảo vừa nhìn sắc mặt các nàng, liền biết hôn của Giang Lăng Vi có lạ, trong lòng thấp thỏm, liền hỏi: "Các ngươi làm sao vậy? Lăng Vi xuất giá phải là việc nên mừng sao? ngờ Lăng Vi  nhanh như vậy xuất giá, bõ công ta cùng nàng ấy thường xuyên thư thừ qua lại, nàng ở trong thư lại tiết lộ tiếng, đáng làm tỷ muội."

   Lý Minh Phượng cười khổ tiếng, : "Nàng ấy đâu thể biết xấu hổ mà cho tỷ biết, bởi vì mối hôn này căn bản Giang gia đâu tự nguyện muốn."

   " từ đầu xem?"

   Lập tức các nàng ba miệng lời kể cho A Bảo nghe chuyện.

   Giang Lăng Vi là tiểu thư phủ Trung Dũng Bá, năm ngoái cập kê, từ lộ ra nhan sắc hơn người, nhìn từ xa, như đóa hoa lê trong gió thanh nhã xuất trần, mỹ mạo như tiên, thập phần phù hợp với cầu của nữ nhi đương thời, nhược liễu phù phong, trinh tĩnh cao nhã (liễu yếu trong gió, thanh cao điềm đạm). Nhưng mà, Giang Lăng Vi lại là vị tiểu thư ngoài mềm trong cứng, nhìn nhu nhược, nhưng tính cách cực kiên cường, vơi tính cách như vậy, mới có thể cùng A Bảo thanh danh hung hãn mới gặp thân, trở thành tỷ muội tốt.


   Năm ngoái tết Trung Thu, Giang Lăng Vi cùng mẫu thân đến Nam Sơn Tự dâng hương, xui xẻo bị Ninh vương thế tử cùng Bình vương thái phi Nam Sơn tự lễ Phật nhìn thấy, về nhà liền ầm ĩ nháo muốn lấy Giang Lăng Vi.

   Bình vương là huynh đệ của đương kim hoàng thượng Chính Đức đế, vì là huynh đệ duy nhất đời còn sót lại, Chính Đức đế với có nhiều sủng ái. Bình vương có ba người con trai, Bình vương thế tử  này là do Bình vương phi sinh qua đời ra, còn lại hai nhi tử là kế phi sinh, Bình vương thế tử vì chiếm đích trưởng, mười tuổi liền được phong làm thế tử. Bình vương thế tử là tên có tiền đồ, cả ngày chọi gà dắt chó dạo, ăn chơi trác táng, bộ dạng nhìn giống con heo mập, nhìn vào cảm giác hung ác làm sao mà nghĩ là người lương thiện.

   Bình vương thế tử mặc dù là người làm nên trò trống gì, nhưng lại được Bình vương thái phi sủng ái, lần này nhìn thấy nhan sắc của Giang Lăng Vi, chết sống muốn lấy Giang Lăng Vi, Bình vương bị mẫu thân cùng nhi tử hai người cùng nhau giáp công, bất đắc dĩ vì nhi tử, đành phải đưa cái mặt già ra đến phủ Trung Dũng Bá cầu hôn khuê nữ nhà người ta.


   Đối với Bình vương thế tử bộ dạng như heo kia, Trung Dũng bá phủ dù lương tâm có mê muội cũng có cách nào mà gả ái nữ như vậy, hơn nữa nữ nhi xinh đẹp như vậy, bọn họ còn muốn đem nữ nhi đưa vào đông cung, tại sao có thể  lãng phí mà đưa nhi nữ gả cho dạng giống heo như vậy? Lập tức khép mắt, trực tiếp giả chết, tỏ vẻ đồng ý!

   Bình vương bị Chính Đức đế làm hư, bị mất mặt như thế, nét mặt già nua cũng nhịn được, thế là chơi xấu, trực tiếp chạy vào cung hướng huynh trưởng là hoàng đế mà khóc lóc kể lể bị khi dễ, trong lòng hung hăng nghĩ, ta cần cái mạng của ngươi, mà muốn mạng cả nhà ngươi, để xem ngươi còn cố chấp .


   Chính Đức đế còn là nhân từ hoàng đế, đối vị huynh đệ duy nhất cũng thập phần bảo vệ, nghe Bình vương khóc lóc kể lể, cảm thấy đây cũng phải là đại gì, lập tức liền hạ, tứ hôn Bình vương thế tử cùng chi nữ Trung Dũng Bá phủ, thỏa mãn nguyện vọng điệt nhi (cháu trai). Bình vương trong lòng sảng khoái, thầm nghĩ nay muốn xuất giá cũng phải xuất giá, nếu là kháng chỉ bất tuân, chính cả nhà các ngươi chịu chết.

   Khi Trung Dũng Bá phủ nhận được thánh chỉ tứ hôn, xác thực trợn tròn mắt, ràng sớm đánh tiếng bên đông cung, sang năm tuyển tú, liền đem nữ nhi đưa đến đông cung tác trắc phi, tương lai có thể vào cung thái tử, chính là hoàng phi, lại sinh ra hoàng tử, có thể so với vương phi có tiền đồ hơn, sao mọi tính toán bổng nhiên thay đổi?

   thực tế, khi hoàng đế sai người soạn chỉ tứ hôn, đến khi thái tử nhận được tin tức, mọi chuyện an bài, thái tử có ngăn cũng được, nên mọi chuyện mới thành thế này.   Giang Lăng Vi tứ hôn cho Ninh vương thế tử!

   A Bảo nhíu lại mày, nghe bọn tỷ muội đối Bình vương thế tử đánh giá, cái gì "Chính là tức khắc trở thành heo béo", " phải đầu heo còn hơn cả đầu heo", "Gả cho còn bằng thực gả cho heo" các loại, trong lòng cũng vì Giang Lăng Vi lo lắng. Xuất giá đối với nữ nhi mà cũng giống như đầu thai lần thứ hai, gả được tốt, sinh mệnh cũng tốt. Hơn nữa Giang Lăng Vi chỉ là thoạt nhìn rất có tiên khí, ăn nhân gian khói lửa, nhưng bên trong lại có tư tưởng tiến bộ, đối với chuyện này chấp nhận được mới lạ.


   "Đợi mấy hôm nữa nhàn rỗi, ta thăm nàng ấy ." A Bảo .

   Các tiểu thư Uy Viễn Hầu cùng tiểu thư nhà Trung Dũng Bá phủ có giao tình rất tốt, đối với loại hôn này của Giang Lăng Vi, đều là cực quan tâm, nhao nhao tỏ vẻ đến lúc đó các nàng cũng cùng xem.

   A Bảo và bọn tỷ muội hàn huyên chuyện ngày trước, đem tình cảm mấy năm rời mang về, Lý Minh Nghi chờ từng cùng người rời , Lý Minh Phượng ở lại, kéo A Bảo : "Thân thể tỷ có phải thoải mái hay ?"

   A Bảo có chút kinh ngạc, " gì thế?"

   Lý Minh Phượng thấy nàng giả ngu, trực tiếp kéo tay áo nàng, ngay người A Bảo mà sờ, đụng tới vai trái của A Bảo, thấy nàng cả người đều cứng ngắc, liền biết bị thương ở chỗ này, vạch vai áo ra vừa nhìn, vết bầm kinh hãi kia vừa đập vào mắt làm cho nàng hít thở thông. Vậy mà người kia còn cười : "Chẳng qua là va chạm mà thôi, có chuyện gì."

   Lý Minh Phượng là nương tinh tế, nghĩ thoáng qua, nhân tiện : "Cái này liên quan đến chuyện hôm qua à?"

   A Bảo trong lòng biết thể gạt được nàng, gật đầu thừa nhận.

   Lý Minh Phượng nhớ tới A Bảo từ đến lớn, thể thở dài tiếng: "Tỷ xui xẻo."

   A Bảo gật đầu tán đồng.

   Lý Minh Phượng biết nàng vì sao dối, chuyện hôm qua Tấn vương đích thân đưa nàng về phủ, làm cho người hiểu lầm rằng A bảo chọc đến vị vương gia ác quỷ đó, ngay cả nàng ở trong viện của mình cũng nghe được những lời bóng gió, lúc đó còn vì A Bảo lo lắng, huống chi những thứ ấy chuyện gì đưa oán giận lên người A Bảo, rất sợ rằng nàng mang đến đại nan cho bộn . Mặc dù sau đó biết chỉ là lo lắng thừa, thế nhưng chuyện A Bảo trở về xaatr ra chuyện này, ở trong lòng mọi người khỏi lưu lại ấn tượng xấu.

   Lý Minh Phượng tuổi chỉ kém A bảo mấy tháng, cùng là hài nhi được đưa đến cho lão phu nhân nuôi nấng, thế nào lại biết đối với A Bảo lão phu nhân vừa thương vừa hận, mặc dù lão phu nhân che giấu rất tốt, nhưng luôn có lúc  sơ hở cộng thêm về sau nàng dò hỏi mẫu thân, cũng biết chút chuyện.

   Đợi Lý Minh Phượng trở lại, nhị phu nhân thấy nàng mệt mỏi vui, ngạc nhiên : "Có chuyện gì sao? phải con cứ nhắc đến Cẩm nhi sao? Bây giờ cũng trở về, tỷ muội các con muốn chuyện nhiều thêm lát sao?"

   Lý Minh Phượng nghĩ nghĩ, : "A Bảo thân thể khó chịu, con quấy rầy tỷ ấy nghỉ ngơi. Nương, A Bảo bị thương, là hôm qua bị, nhưng tỷ ấy vẫn mở miệng . Con có xem, khắp vai đều xanh đen, đáng sợ, nhưng A Bảo lại có thể nhịn được." rồi, cảm giác dường như bả vai của mình cũng đau, nhịn được sờ sờ.

   Nhị phu nhân nghe xong, mặt lộ vẻ giật mình, rất nhanh liền hiểu được, : "A Bảo là người cứng đầu." xong, lại  gọi người mang cao dán tan ứ  máu bầm đến Bảo Hàm viện.

   Lý Minh Phượng cùng A Bảo cùng lớn lên, từ cảm tình vô cùng tốt, lúc Lý Minh Phượng vừa sinh ra, A Bảo có mẫu thân, lúc đó Uy Viễn hầu phu nhân có thai, cha củaA Bảo là đại nam nhân làm sao chăm sóc cho đứa , giao cho hạ nhân cũng yên lòng, chỉ có thể đem A Bảo đến cho nhị phu nhân cùng nuôi chung với nàng, hai tỷ muội đúng là lớn lên cùng với bầu sữa. Lý Minh Phượng thuở trưởng thành sớm, nhị phu nhân cũng mực cưng chiều nàng, phân tích nhiều lí lẽ cho nàng biết, nàng cũng thương cảm cảnh ngộ A Bảo, đối A Bảo luôn quan tâm, dường như đối với nàng như bào tỷ tỷ (chị ruột), người A Bảo có vết thương gì cũng khiến nàng đau lòng.

   Lý Minh Phượng nhìn nhị phu nhân, lại : "Nương, mọi người đều biết A Bảo lần này vì sao trở về, nương có biết tổ mẫu và đại bá chọn được nhà nào cho A Bảo vi thân?"

   Nhị phu nhân vỗ vỗ đầu của nàng, "Đây phải là chuyện nha đầu con phải biết."

   Vừa nghe lời này, Lý Minh Phượng liền hiểu, chỉ sợ là có chuyện tốt, khỏi có chút ưu sầu.

    P/S: Xin lỗi các bạn vì chậm trễ do mình bận thi và kéo dài đến cuối tháng 7, khi nào beta xong mình đăng ngay chương đó, mong các bạn thông cảm. 
   Nguyên Nguyễn, Thanh Hằng, QTNZ49 others thích bài này.

  2. leotitonannhieu

   leotitonannhieu Member

   Bài viết:
   77
   Được thích:
   26
   Thik hệ liệt "Sủng thê" này quá!! Thanks nàng!

  3. quynhanh

   quynhanh New Member

   Bài viết:
   21
   Được thích:
   3
   ui,chờ mãi mới thấy nàng trở lại,hóng quá cơ

  4. Neavah Redneval

   Neavah Redneval Well-Known Member

   Bài viết:
   593
   Được thích:
   449
   thanks. có truyện là tốt rồi. nàng cần phải gấp gáp:)

  5. Trinhsnow

   Trinhsnow Well-Known Member

   Bài viết:
   453
   Được thích:
   1,196
   Hóng truyện quá cơ, k biết 2 ng đương bắt đầu ntn nhỉ, thanks nàng nhiều nha
   HangVO9 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :