1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Độc Thê Không Dễ Làm - Vụ Thỉ Dực

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. meomeoconmeo

   meomeoconmeo Member

   Bài viết:
   35
   Được thích:
   23
   lịch post truyện này như thế nào vậy bạn?

  2. Betty

   Betty Well-Known Member

   Bài viết:
   613
   Được thích:
   2,030
   có lịch post cụ nàng @meomeoconmeo àh. Ta chỉ có thể cố gắng làm xong post àh :dao chich:
   levuongmeomeoconmeo thích bài này.

  3. Betty

   Betty Well-Known Member

   Bài viết:
   613
   Được thích:
   2,030
   Chương 31

   Edit: Betty

   A Bảo nơm nớp lo sợ, lực sát thương của tầm mắt sắc bén tại nơi vắng vẻ này kinh khủng, làm nàng khỏi nhớ tới những cơn đau cực kỳ tàn ác lúc đêm khuya vắng người ai giúp đỡ, càng nghĩ càng cảm thấy thắt lưng lại đau —— ai, muốn trực tiếp bỏ chạy.

   Mặc dù rất muốn chạy, nhưng A Bảo vẫn cảm giác nếu mình chạy hậu quả rất nghiêm trọng, loại trực giác này quá , chỉ có thể ngơ ngác chút, mới cẩn thận rảo bước tiến vào trong viện, cách khoảng hai mươi thước, thi lễ với nam nhân bên trong viện.

   "Tham kiến Tấn vương điện hạ."

   Tấn vương nhìn người hận thể đem đầu chôn vào ngực, mâu quang sắc bén, đột nhiên : "Thắt lưng còn đau?"

   "... đau!" A Bảo khó khăn nghẹn ra câu như vậy.

   "Rất tốt!"

   Rất tốt cái mông a! Nàng chút cũng tốt! Cả người cũng tốt ! ! !

   Kiên trì đợi lúc, phát đối phương lại đứng trơ ra , A Bảo có loại cảm giác suy sụp, cuối cùng cố lấy dũng khí : "Thần nữ quấy rầy nhã hứng của điện hạ, cáo từ trước."

   Lại phúc phúc thân, A Bảo cố lấy can đảm, chờ nghe đối phương trả lời, cúi thấp đầu xoay người liền hướng về hướng cũ mà trở về.

   Chờ ra khỏi viện, hơi tăng nhanh tốc độ, sau khi quẹo qua hành lang, trực tiếp chạy trốn.

   Cuống cuồng chạy, cũng biết chạy bao lâu, A Bảo rốt cuộc dừng lại, tim đập nhanh lợi hại, khom người hai tay chống đầu gối, thở hổn hển. Chờ hơi thở chậm rãi lại, A Bảo lấy ra khăn tay ở bên hông lau mồ hôi, sau đó đưa tay sửa sang lại trâm cài đầu bởi vì chạy mà sai lệch, nghi hoặc nhìn bốn phía, hình như nàng chạy đường, cũng có nhìn thấy hạ nhân phủ Bình vương, tuy biết hôm nay nguyên nhân là vì ngày sinh của Bình vương thái phi, đại bộ phận người hầu đều được điều đến tiền viện hỗ trợ , nhưng là đến nỗi vắng người như vậy?

   Bởi vì nguyên do gặp Tấn vương, A Bảo cũng dám loạn , hướng phía trước nhìn quanh, chờ đợi hạ nhân Bình vương phủ dẫn đường giúp cho nàng. Sau lúc lâu, rốt cuộc nản lòng, nếu có ai, đành phải chính mình tiếp tục tìm đường.

   A Bảo loanh quanh vòng vo, đột nhiên hư hư thực thực nhìn thấy sân viện lúc trước, biểu tình mặt cứng đờ, thầm nghĩ xui xẻo như vậy ? Nghĩ như vậy, nàng vừa ló đầu nhìn ——

   A Bảo đối với thời thế này vô cùng đau khổ tuyệt vọng! Chẳng lẽ nàng người mù đường sao? Bề ngoài như thế gạt người mà! >__<. .

   Lần này nam nhân bên cạnh núi giả cũng có đứng ở nơi đó, mà là dựa vào hòn giả sơn ho khan, vừa mới quay mặt nhìn lại, đầu A Bảo vừa ló vào tìm tòi, vừa vặn hai người bốn mắt nhìn nhau.

   Qúa xấu hổ!

   Yên lặng chút, thấy người nọ lại bắt đầu ho, A Bảo do dự chút, vẫn là vào, lần này cách mười thước, giống như quan tâm hỏi: "Điện hạ có sao chứ?" A Bảo quả hận chết lòng tốt của mình rồi, loại này thời điểm phải hẳn là khách khí hỏi thăm tiếng liền sao? Nhưng mà xét thấy nam nhân này có lòng tốt giúp nàng điều trị vết trương thắt lưng —— mặc dù nàng cảm thấy mình cần —— A Bảo làm đủ cấp bậc lễ nghĩa, quan tâm hỏi câu.

   " có việc gì!"

   A Bảo mím môi, nhìn vết máu bên môi , làm tăng thêm mấy phần nhu hòa gương mặt chút biểu tình kia, còn lãnh ngạnh giống như đầu đá nữa. có việc gì, nàng cũng lười để ý tới , chần chừ lúc, lại : "Điện hạ, thần nữ giống như lạc đường, làm phiền điện hạ có thể chỉ dẫn đường thần nữ chút." , còn có chút xấu hổ, lo lắng hiểu lầm là nàng chạy trở về, vậy thảm.

   May mắn, Tấn vương người này biểu tình nhiều, bình thường giương bộ biểu tình lạnh lung vô tình người lạ chớ gần, cũng nhìn ra trong lòng suy nghĩ gì, ngược lại nàng rất nhiều xấu hổ, hi vọng tiếp tục giữ vững.

   Tấn vương đứng thẳng thân thể, khi A Bảo căng thẳng thần kinh, tới, : "Bản vương cũng muốn rời khỏi nơi đây."

   Chờ tới lúc Tấn vương tới cửa, A Bảo còn ngây ngốc, đợi quay đầu lại liếc mắt qua đây, ánh mắt kia quá đáng sợ, A Bảo sợ run cả người, lập tức đuổi kịp, trong lòng có chút thấp thỏm, những vẫn là ngoan ngoãn theo , nhìn tấm lưng thẳng tắp thon dài, trong lòng suy nghĩ có phải bị thương rất nặng hay , lúc nảy khi ngang qua, có thể nghe thấy được mùi máu tươi nhàn nhạt, phối hợp với mùi thuốc trung y nồng nặc, có thể thấy bị thương .

   khoản thời gian chung trà, cuối cùng dần dần nghe thấy tiếng người , cũng nhìn thấy vết chân. Những hạ nhân nhìn thấy bọn họ trước sau cách khoảng cách tới đều có chút kinh ngạc, A Bảo cũng đồng dạng tâm cảm bất an, da đầu muốn nổ tung, mấy lần muốn mở miệng cáo từ rời , thế nhưng bóng lưng nam nhân phía trước có chút nào tạm nghỉ, làm cho nàng mấy lần mất cơ hội mở miệng.

   Khi bọn họ tới góc cua hành lang, liền nhìn thấy trước mặt hai nam tử mặc y phục phú quý mà đến, theo phía sau là hai tên tùy tùng.

   "Ngũ hoàng huynh?"

   Hai nam tử dung mạo xuất sắc nhìn thấy Tấn vương tới đều có chút kinh ngạc, đối với hạ nhân thỉnh an xung quanh qua chỉ là tùy ý khoát tay áo.

   "Ngũ hoàng huynh, ngươi vừa rồi đâu thế? Chỉ chớp mắt liền thấy tăm hơi, Bình vương thúc còn tìm huynh đó." nam tử có khí chất cao quý phe phẩy cây quạt hỏi. Quạt kia là là quạt được làm bằng gỗ tử đàn, mặt quạt là bức tranh Giang Nam mưa bụi, đề có câu thơ, thoạt nhìn rất có tình thơ ý họa, được nam tử tuấn mỹ cao quý như vậy phe phẩy, mất phong nhã.

   "Ồn ào." Tấn vương tiếc chữ như vàng.

   Hai nam tử trẻ tuổi nghe xong, khỏi bật cười, cảm thấy này đúng là tác phong của Tấn vương, thích ồn ào, đối với những địa phương náo nhiệt cũng ở lâu, bất cứ lúc nào cũng có thể biến mất.

   A Bảo nghe thấy thanh hạ nhân thỉnh an, biết hai người này là Ninh vương và Tề vương, thấy bọn họ chuyện lúc ngưng, hợp thời tiến lên mấy bước, cúi đầu thỉnh an: "Thần nữ gặp qua Ninh vương điện hạ, gặp qua Tề vương điện hạ, thỉnh an hai vị điện hạ."

   Tề vương Tiêu Lệnh Khê năm nay vừa mới nhược quán, sinh ra tuấn dung như ngọc, nhìn qua chính là mỹ nam tử hiếm có, cùng Tấn vương có vài phần tương tự, thân khí chất phú quý kiêu căng, hợp với thân phận là đông cung hoàng tử, phe phẩy cây quạt thoạt nhìn giống như là công tử văn nhã xuất thân gấm vóc. Ninh vương Tiêu Lệnh Điển hơn nửa tuổi so với Tề vương, dung mạo tuấn mỹ bằng mấy vị huynh đệ, nhưng tướng mạo cũng đường đường, khí chất nội liễm tao nhã.

   Tề vương và Ninh vương nhìn thấy A Bảo tiến lên thỉnh an đều có chút giật mình, bọn họ đều thấy qua hình vẽ A Bảo, tự nhiên biết thân phận của nàng, bất quá cũng biểu ra ngoài, chỉ : "Ngươi là..."

   "Thần nữ là Ngũ nương Uy Viễn hầu phủ."

   " ra là ái nữa của Trấn Bắc tướng quân." Tề vương khẽ cười tiếng, liếc nhìn Tấn vương, ngón tay vuốt ve chiết phiến trong tay, ý vị hỏi: "Ngươi tại sao theo phía sau của ngũ hoàng huynh ta?"

   A Bảo phát ánh mắt của ba người đều rơi xuống người mình, lập tức cảm thấy áp lực như núi lớn, đặc biệt sau khi biết Tề vương và Ninh vương nhìn trúng năng lực của cha nàng có ý định cưới nàng làm phi, A Bảo đối với hai vị vương gia này hận thể kính nhi viễn chi (kính trọng nhưng gần gũi), nhớ tới lúc trước ở Hạ Ngữ hiên bị chúng quý nữ thế gia kia mắt lạnh tương đãi, trong đó có nương Kim gia và quận chúa Hoài Nam vương, nguyên nhân đều là vì hai người này, ràng người là thanh mai trúc mã cùng Kim gia nương, người cùng Hoài Nam quận chúa chuyện tốt sắp tới, đảo mắt lại chạy cùng Chính Đức đế muốn lấy nàng làm phi, đây phải chỉ hại người thôi, cả hai đều là tra nam giải thích được!

   "Thần nữ muốn Lăng Vi các tìm Bình vương thế tử phi, tỳ nữ dẫn đường có việc rời khỏi, lúc đầu thần nữ là tự mình , nhưng lại cẩn thận lạc đường, tìm rất lâu vẫn tìm được đường ra, xung quanh lại có người, gấp đến độ được, sau lại may mắn gặp được Tấn vương điện hạ, nhờ phúc điện hạ, hảo tâm mang thần nữ rời khỏi." A Bảo cân nhắc tìm từ giải thích, cố gắng đạt làm cho người khác gian gì tưởng tượng.

   Chỉ tiếc A Bảo đánh giá thấp hai tra vương tâm tư thâm trầm trước mắt, nghe như thế, bọn họ thoáng cái liền ngấm ngầm bàn luận , hoài nghi nhìn Tấn vương, cảm thấy người tâm địa ác độc lại lãnh khốc vô tình hảo tâm như vậychỉ đường cho tiểu nương, nếu là tình huống bình thường, quản ngươi trực tiếp chết ở nơi đó, cũng bố thí cái liếc mắt. Đặc biệt nam nhân này quả thực thể xưng là nam nhân, dường như giống như nam nhân bình thường, nữ nhân ở trong mắt của chính là khí, hết thảy nhìn.Tuổi lớn như vậy, cũng chưa từng nghe đối với nữ nhân nào động tâm tư, ngay cả năm đó cung nữ dạy chuyện người lớn cũng đều bị trực tiếp ném ra khỏi cung, làm cho phụ hoàng bọn giận dữ, nhưng chết cũng đổi, làm hại bọn họ muốn đưa nữ nhân cho mượn hơi để còn theo phe thái tử cũng có cách nào, xương cứng là quá khó gặm.

   Chẳng lẽ... Ngũ hoàng huynh cũng coi trọng năng lực Lý Kế Nghiêu, muốn cưới Lý Minh Cẩm làm phi? Hoặc là kỳ thực kiếp này nghĩ muốn làm hòa thượng, với cưới ai cũng sao cả, dù sao nữ nhân chính là bày biện, cho nên vì thái tử mượn hơi Lý Kế Nghiêu mà cưới Lý Minh Cẩm sao?

   Ninh vương rũ mắt, mặt tao nhã mỉm cười đổi, Tề vương trong lòng có chút phẫn nộ, vui nhìn Tấn vương, thầm nghĩ thái tử có cái gì tốt, làm cho nam nhân này giống như trung khuyển vậy, tiếc vì thái tử xuất toàn lực?

   Tâm tư hai vị vương gia tương đồng, đều cảm giác mình nghĩ đúng, chuẩn bị cái gì đó, lại thấy Tấn vương lạnh lùng nhìn qua, hai người lập tức xụ xuống, khó có thể thừa nhận cái ánh mắt đó như là ác quỷ từ Tu La địa ngục trèo đến nhân gian, coi như là huynh đệ, có đôi khi cũng khó mà thừa nhận ánh mắt tàn nhẫn của , càng đến những thủ đoạn tàn nhẫn của .

   "Các vị điện hạ, nếu có việc gì thần nữ cáo lui trước!" A Bảo lại phúc phúc thân .

   "Chờ chút!" Tề vương đem cây quạt đưa đến, chỉ địa phương cách A Bảo xa xa, mặt cao quý tuấn mỹ lộ ra nụ cười mê người, : "Ở đây cách Lăng Vi các còn có đoạn xa, mình nàng lại lạc đường làm sao bây giờ? Vừa vặn, bản vương cũng muốn Lăng Vi các tìm Bình vương thế tử, bằng tiễn ngươi đoạn đường."

   Tề vương nhìn A Bảo, càng xem càng hài lòng, bộ dáng dịu dàng ôn thuần, có cha tốt, cưới nàng làm chính phi là thích hợp nhất. Về phần trước kia vốn định muốn lấy biểu muội Kim Cảnh Hi, mặc dù cũng tốt, nhưng là cũng biết có đại ca của là thái tử ở phía trước, quốc công tuyệt đối ủng hộ thái tử, cưới biểu muội thanh mai trúc mã tác dụng lớn, còn bằng tại cưới đối tượng có nhà mẹ đẻ xuất lực vì .

   Da đầu A Bảo run lên, trực giác cự tuyệt : " cần, thần nữ có thể tìm người dẫn đường, nhọc Tề vương điện hạ."

   Tề vương vui : "Ngươi cự tuyệt bản vương như vậy, phải là coi thường bản vương ?" xong, trong lòng cũng tức giận A Bảo biết điều, đường đường trung cung hoàng tử lại dẫn đường cho con của người lỗ mãng, còn dám cả gan ghét bỏ!

   A Bảo cảm thấy, người của Tiêu gia bất kể là nam nữ đều đặc biệt đáng ghét, quả thực so với nữ nhân còn muốn càn quấy hơn!

   Ngay lúc Tề vương nhất quyết tha, giọng vang lên: "Câm miệng!"

   Tề vương trề miệng, ủy khuất : "Ngũ hoàng huynh..."

   Ninh vương nhíu nhíu mày, gì.

   Tấn vương lãnh đạm nhìn , " Như con vịt, ồn ào, ra gì!"

   "..."

   Tề vương bị đả kích, sụp đổ nhìn Tấn vương, tựa hồ dám tin hoàng huynh nhà như vậy, đường đường trung cung hoàng tử là con vịt ồn ào.

   A Bảo cúi đầu, nghẹn cười đến thiếu chút nữa thắt ruột, quả nhiên là ác nhân tự có ác nhân trị. Lục hoàng tử vì là con vợ cả, trừ thái tử, trong tất cả hoàng tử thân phận của là tôn quý nhất, các hoàng tử đều tránh , có thói quen làm theo ý mình, cực ít có người có thể làm cho để vào mắt, trong thiên hạ này, trừ Chính Đức đế, Tấn vương là người có thể làm cho thu lại chút. Đương nhiên, việc này cũng bởi vì danh tiếng của Tấn vương tàn nhẫn dọa đến , làm cho có ám ảnh trong lòng.

   Lúc này, A Bảo cũng nhân cơ hội cáo từ, cho Tề vương lại có cơ hội mở miệng, làm lễ xong liền rời .

   Chờ sau khi rời khỏi tầm mắt của ba vị vương gia, A Bảo xoa xoa trán đổ mồ hôi, cảm thấy chuyện lúc trước thực là quá khảo nghiệm trái tim, hao phí quá nhiều tinh thần lực, có loại cảm giác mệt mỏi.

   Giữa lúc A Bảo muốn tùy tiện bắt hạ nhân hỏi đường, Yên Ngữ thở hồng hộc tìm tới, vừa thấy được nàng, Yên Ngữ sắp nhanh muốn khóc, nhào tới : " nương tốt của ta ơi, nô tỳ rốt cuộc tìm được ngài, ngài xuất nữa, nô tỳ phải lấy cái chết tạ tội ."

   A Bảo thấy nàng vừa thở hỗn hển vừa mệt, cảm thấy nỡ, vội : " xin lỗi, ta lúc trước lạc đường, vất vả mới đến nơi đây."

   Yên Ngữ chậm rãi điều hòa hơi thở, mang theo A Bảo hướng Lăng Vi các , vừa vừa dò hỏi lúc trước A Bảo chạy nơi nào, nàng đưa đồ xong trở về Lăng Vi các, phát A Bảo còn chưa tới, thực là gấp chết nàng, lại mau chóng chạy tìm người. Chờ nghe xong lời A Bảo, Yên Ngữhơi nhíu mày, hiểu : "Lý nương hẳn là cẩn thận tới đông viện bên kia, đông viện kia là vùng hoang vu xưa nay, địa hình lại phức tạp, bình thường đều có người, người hầu hạ nhân cũng ít, hôm nay hạ nhân đều bị vương phi gọi vào tiền viện hầu hạ... Lý nương gặp được chuyện gì chứ?"

   "Ách... Gặp được ba vị vương gia ."

   Yên Ngữ tùy ý hỏi: "Là Tần vương, Tề vương, Ninh vương điện hạ ? Hôm nay thái tử và mấy vị điện hạ đều tới, nô tỳ còn sợ nương cẩn thận cùng mấy vị điện hạ tình cờ gặp, có việc gì là được."

   A Bảo mím môi cười cười, có sửa lời Yên Ngữ.

   hồi lâu, rốt cuộc tới Lăng Vi các.

   Lăng Vi các vốn cũng phải gọi là Lăng Vi các, mà là Bình vương thế tử vì lấy lòng Giang Lăng Vi cho người sửa tên. A Bảo vừa tới thiên sảnh Lăng Vi các, liền nghe đến đạo thanh ăn khép nép: "... Nàng yên tâm, ta nghe hạ nhân , Lạc Ninh tiện chân kia chọc giận nàng, ngày mai ta để tổ mẫu thu thập nàng, A Vi đừng nóng giận a..."

   "Thiếp thân tức giận!" Giang Lăng Vi thanh có chút nhẫn nại.

   " bậy, ta nghe xong cũng tức giận, nàng sao có thể tức giận đâu? A Vi đừng tức giận, ta nhất định cho trút giận nàng , nàng..."

   "Câm miệng!"

   "..."

   @ hu hu chương nào cũng dài khinh khủng:031:
   Phuongphuong57500, QTNZ, chuoivuive47 others thích bài này.

  4. meomeoconmeo

   meomeoconmeo Member

   Bài viết:
   35
   Được thích:
   23
   z bộ này chắc chắn bị drop đúng bạn.

  5. trần nguyên anh

   trần nguyên anh Member

   Bài viết:
   5
   Được thích:
   55
   @Hằng Lê... em muốn nhận lại bộ truyện này. có thể ko?
   susu thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :