1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Độc Thê Không Dễ Làm - Vụ Thỉ Dực

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Tiểu Bông

   Tiểu Bông Well-Known Member

   Bài viết:
   43
   Được thích:
   590
   Chương 37
   Edit: Tiểu Bông
   Beta: Lạc Lạc

   Đối với chuyện A Bảo sắp gả cho Tấn vương, bởi vì những người bên ngoài còn lo lắng hơn nàng nên nàng lập tức bình tĩnh lại, những người khác còn khổ sở rối rắm về hôn này, hiểu sao Chính Đức đế lại đột nhiên tứ hôn như vậy, hơn nữa người được chọn còn ngoài dự đoán của mọi người, căn bản có bất kì dự báo nào.

   Có thể , lão Chính Đức đế này đùa bỡn tất cả mọi người phen.

   Xương Bình trưởng công chúa vừa nghe tin, tức giận đến mức ném vỡ cái chén trong nhà, suýt chút nữa kích động chạy vào cung lắc lắc Chính Đức đế hỏi sao ông có thể lãnh khốc tuyệt tình gây vô cớ thế, rốt cuộc có phải là ca ca ruột của mình , đùa bỡn muội muội ruột như vậy vui lắm sao? Mà nguyên nhân bà vọt thẳng vào là vì phò mã Chu Vĩnh Ngôn phát huy chức trách phò mã của ông, kịp thời giữ bà lại.

   Xương Bình trưởng công chúa và Chính Đức đế là huynh muội ruột cùng mẫu thân sinh ra, bởi vì có hoàng đế ca ca, khó tránh được dưỡng tính cách có phần kiêu căng tùy hứng, cộng thêm Chính Đức đế cũng thương bà, nên cả đời bà từ khi xuất giá, làm gì cũng thuận thuận lợi lợi, chuyện gì cũng theo ý bà, từ lâu quên mất mùi vị bị người ta cự tuyệt. Nhưng bây giờ huynh trưởng thân nhất để bà nếm trải tư vị này, có thể tưởng tượng được bà khó chịu nhường nào.

   "A Nhụy, xin bớt giận." Chu Vĩnh Ngôn nhàng an ủi, A Nhụy là nhũ danh của Xương Bình trưởng công chúa, hai phu thê ở bên nhau, thi thoảng cũng gọi nhũ danh của nhau, xem như loại tình thú của phu thê.

   "Sao ta có thể nguôi giận chứ?" Thiếu chút nữa Xương Bình trưởng công chúa xem trượng phu nóng lạnh thành Chính Đức Đế mà gào thét, "Hoàng đế ca ca biết ta vì Ngự nhi mà kết thân với Lý Minh Cẩm, ba lần bảy lượt tiến cung tìm huynh ấy , để huynh ấy trực tiếp tứ hôn,tránh đắc tội hoàng hậu và quý phi. Nhưng ràng đằng trước huynh ấy thoải mái đáp ứng, đằng sau lại ban con dâu ta xem trọng cho con chó điên bên cạnh thái tử, sao ta cam tâm được?"

   Chu Vĩnh Ngôn khẽ nhíu mày, trong lòng biết trước giờ Xương Bình để Tấn vương vào mắt, song huệch toẹt vậy cũng tiện. Thấy bà nổi nóng, ông nuốt lời uốn nắn xuống, : "Thánh thượng chỉ cân nhắc thử, vẫn chưa chính thức đồng ý mà."

   "Nếu cân nhắc, chẳng phải đồng ý rồi ư?" Vẻ mặt Xương Bình trưởng công chúa như lẽ đương nhiên, thái độ cực kỳ ngang ngạnh.


   Trong lòng Chu Vĩnh Ngôn biết tính cách bà cường ngạnh, chỉ có thể thuận theo, hơn nữa cơn giận của bà luôn tới nhanh càng nhanh hơn, cũng phản bác bà, chỉ kéo bà qua, ấm giọng trấn an bà, xoa dịu cơn giận của bà, mới bắt đầu phân tích cho bà nghe mục đích tứ hôn của Chính Đức đế.

   "Trước giờ Tấn vương và thái tử qua lại thân thiết, lại là hoàng tử dưỡng dưới gối hoàng hậu, Tấn vương cưới Lý nương, được lợi cũng là thái tử điện hạ và hoàng hậu. Theo ta đoán, hoàng thượng tứ hôn Lý nương cho Tấn vương, trong đó cũng có nguyên do từ thái tử."

   Xương Bình trưởng công chúa nhíu mày, "Ý chàng là thái tử thuyết phục hoàng đế ca ca tứ hôn Lý Minh Cẩm cho Tấn vương?"

   "Có khả năng này. Lúc trước phải thái tử nhắc nhở hoàng thượng Tấn vương chưa lập gia thất à, nhờ hoàng thượng chuyển lời cho nàng, bảo nàng tổ chức tiệc thưởng hoa mời quý nữ trong kinh tới phủ, để Tấn vương gặp mặt sao? Bất kể gia thế hay tướng mạo của ái nữ Trấn Bắc tướng quân đều rất tốt, trách Tấn vương lại coi trọng, nên lúc đó mới ra tay cứu Lý nương." Chu Vĩnh Ngôn ràng mạch lạc.

   "?" Xương Bình trưởng công chúa lộ vẻ xem thường, " phải người làm này chê bai , chàng xem vương phủ của , đơn sơ u như nhà ma, chưa bao giờ nghĩ tới việc cưới nữ nhân giúp quản lý công việc vặt, cũng biết tìm nữ nhân giúp làm ấm giường, thậm chí có thể căn bản hiểu được nữ nhân là thứ gì, dùng để làm gì, chàng xem người như thế bỗng nhiên thông suốt coi trọng nương người ta ư? chừng thái tử thấy đây là thời cơ tốt lôi kéo Trấn Bắc tướng quân, tiện thể để Tấn vương cưới vợ mà thôi, chỉ giải quyết được chuyện chung thân đại của Tấn vương, mà còn kéo Trấn Bắc tướng quân về bên mình, công đôi việc." Càng càng tức.

   Chu Vĩnh Ngôn có chút nghẹn họng, có thê tử làm công chúa quá hung hãn, cái gì cũng dám , cái quái gì cũng trắng ra, nhiều khi chỉ có thể bị nghẹn đến khó chịu. Có điều, Chu Vĩnh Ngôn cũng hơi xấu hổ thừa nhận, thê tử mình đánh giá Tấn vương hoàn toàn giống với nhận thức của đông đảo quần chúng nhân dân về Tấn vương. Hơn nữa, là nam nhân, Chu Vĩnh Ngôn cũng từng nghe ít lời đồn đãi ngầm, thậm chí nhiều người , nữ nhi của Trấn Bắc tướng quân gả , chắc thủ tiết cả đời . . . . . khụ khụ khụ. . .


   Trong phòng đề tài của hai phu thê còn tiếp tục, ngoài phòng thiếu niên dịu dàng như ngọc thẫn thờ, cuối cùng nghe phụ mẫu mình gì nữa, từ từ về viện của mình.

   Đến thư phòng, rút bức trong nhiều bức tranh từ bình hoa, từ từ mở ra, ngắm nữ tử mặc y phục mùa xuân tươi đẹp, mím môi khẽ cười, vẻ mặt hơi xa cách, lòng trống trải mảng.

   Bọn họ quả vô duyên ư?

   *******

   Bên kia phu thê Xương Bình trưởng công chúa suy đoán tại sao Chính Đức đế muốn ban thánh chỉ thứ hôn như vậy, bên này tại Hiền vương phủ phu thê Hiền vương cũng suy đoán.

   Hiền vương tới lui trong phòng, cuối cùng ngồi xuống cạnh Hiền vương phi, có chút buồn bực : " Đột nhiên phụ hoàng tứ hôn cho Ngũ đệ thế này, hẳn là thái tử thúc đẩy sau lưng nhỉ?"

   Hiền vương phi nhíu đôi mày thanh tú, trong lòng rối loạn vì việc giống đời trước, luôn cảm thấy có gì đó thoát khỏi quỹ đạo trước kia, khiến nàng có chút hốt hoảng.

   "Hôm qua khi thiếp tiến cung thỉnh an mẫu phi, nghe mẫu phi đề cập có lần thái tử điện hạ ở lại điện Thái Hòa lâu hơn ngày thường chút, sau đó phụ hoàng cho tất cả người hầu hạ lui ra khỏi điện Thái Hòa, bản thân ở lại mình rất lâu. Hôm sau, hạ bốn đạo thánh chỉ này." Hiền vương phi từ từ giải thích.

   Vẻ mặt Hiền vương hơi thâm trầm, thầm siết chặt nắm đấm, đúng là coi thường thủ đoạn của thái tử, còn tưởng rằng bây giờ làm thái tử lâu, đối với phụ hoàng chịu nhận mình già của bọn họ, thái tử như cây đao treo đầu, bất cứ lúc nào cũng có thể chém xuống. Hơn nữa đám huynh đệ bọn họ lại đẩy thêm cái, sớm muộn gì cũng có thể kéo thái tử ra khỏi vị trí đó.

   "Vương gia đừng lo, mặc dù Tấn vương cưới nữ nhi Trấn Bắc tướng quân, nhưng Trấn Bắc tướng quân cũng nhất định dốc sức vì bọn họ." Hiền vương phi giọng .

   Hiền vương nhìn vương phi của mình, nữ nhân này tướng mạo phải xinh đẹp tinh xảo nhất, cũng thể khiến người ta kinh diễm từ cái nhìn đầu tiên, nhưng nàng như rượu ngon lâu năm, thời gian càng lâu, mùi vị càng đậm đà, càng khiến người giật mình say mê. thể phủ nhận, lúc trước cưới nàng, cũng vì nàng làm tim kinh diễm hồi, dẫn đến có hảo cảm với nàng, gần đổi hình mẫu ban đầu thành nàng rồi.

   Hiền vương phi tên là Cổ Hinh Duyệt, là đích nữ của Võ Xương công phủ, tuy là đích nữ, nhưng mẫu thân mất sớm, bên dưới còn có hai kế muội được sủng ái, phụ thân thích, kế mẫu ác độc, kế muội nhẫn tâm. Lúc chưa gả, tình cảnh ở Võ Xương công phủ hề tốt. Khi ấy vốn dĩ Hiền vương muốn cưới thứ nữ* được sủng ái của Võ Xương công phủ làm phi, nên kéo dài hôn của bản thân, ngờ đến Võ Xương công phủ làm khách, nghe được khúc đàn kinh diễm chưa bao giờ có, ma xui quỷ khiến biết chủ nhân của tiếng đàn, ba bốn lần vô tình gặp, khỏi thương tiếc cho tình cảnh của nàng, mà nỗi thương tiếc này dần dần biến chất, mãi về sau rốt cuộc quyết định cưới nàng làm phi, bảo vệ dưới cánh chim của mình.

   *Thứ trong thứ nữ này là thứ tự, con thứ hai.

   Mà vương phi của , thành thân mấy năm cũng khiến cảm thấy mình cưới được bảo bối, rất có chính kiến, có nhiều chuyện chỉ cần chỉ điểm chút, lập tức có thể đoán đúng hoàn toàn, quả là nữ Gia Cát. Cho nên, cũng dưỡng thành thói quen rất nhiều chuyện đều với vương phi.

   "Duyệt nhi nghĩ sao?" Hiền vương đưa tay vuốt tóc nàng, dịu dàng hỏi.

   Hiền vương phi mím môi cười, : "Vương gia cần sốt ruột, hành động này của hoàng thưởng chưa chắc có ý chèn épTrấn Bắc tướng quân, gả nữ nhi Trấn Bắc tướng quân cho nhi tử mình ưa nhất, có thể thấy ràng." Hiền vương phi nhớ kiếp trước lúc Chính Đức đế bệnh nặng, luôn đề phòng, chèn ép mấy vị tướng quân nắm trọng quyền kia, khỏi thầm lắc đầu thở dài.

   Hiền vương cẩn thận suy nghĩ, nhưng nắm được trọng điểm, hiểu sao vương phi của mình lại vậy. Hiền vương phi nhanh chóng phát giác mình quá nhiều chuyện, vội hỏi: "Phu quân cần nghĩ nhiều, đây chỉ là suy đoán của thiếp, coi như Tấn vương cưới Lý Minh Cẩm, bây giờ Trấn Bắc tướng quân ở xa ngàn dặm, nếu hoàng thượng triệu ông ta hồi kinh, trong thời gian ngắn thiên hạ vẫn thái bình."

   Hiền vương hơi giãn mày, muốn hỏi lại, bỗng thấy thê tử nhíu chặt lông mày, vẻ mặt nhẫn nại thống khổ, lập tức sợ hết hồn, định hỏi nàng thân thể khỏe ư, chỉ thấy nàng che miệng nôn khan.

   Thấy thân thể thê tử khỏe, Hiền vương vứt bỏ chuyện ban nãy, vội sai người mời thái y tới.

   Sau khi giày vò trận, Hiền vương phi ngồi ghế quý phi, Hiền vương ngồi cạnh nắm tay nàng, chậm rãi vuốt ve, mặt mày đều mang ý cười, ấm giọng , "Giờ Duyệt nhi phải sinh nhi tử cho bản vương nhé."

   Hiền vương phi gả cho Hiền vương bốn năm, chỉ sinh nữ nhi, ước chừng trong lòng lo lắng thôi. Hiền vương năm nay hai mươi sáu, cũng muốn có đích tử, lúc này vương phi của mình có tin vui, sao mừng chứ, chỉ mong đứa con này là đích tử mới tốt.

   Khuôn mặt Hiền vương phi mang theo nụ cười dịu dàng, vô cùng lưu luyến nhìn phu quân, khóe môi giương lên ý cười hạnh phúc, lông mày tinh tế tao nhã hơi động, đẹp tả xiết, thấy vậy lòng Hiền vương nóng lên, cầm tay thê tử lên môi hôn ngụm. Hai phu thê tựa vào nhau, thầm, cực kỳ ngọt ngào, ma ma và nha hoàn hầu hạ xung quanh thấy thế, khỏi len lén cười.

   lát sau, Hiền vương rời khỏi xem nữ nhi, vì Hiền vương phi được chẩn đoán mang thai, hơn nữa gần đây thân thể mệt nhọc quá độ, sợ tốt cho thai nhi, phải nằm nghỉ ngơi giường. Đưa mắt nhìn Hiền vương rời , nụ cười mặt Hiền vương phi dần biến mất.

   Gả cho Hiền vương bốn năm rồi, nhưng chỉ sinh nữ nhi, là loại dày vò với nàng. Loại này dày vò cũng phải là áy náy của người làm thê tử dành cho phu quân, mà là cảm giác mình đoạt phu quân của người khác, ông trời muốn trừng phạt nàng, chừng khiến nàng cả đời con, chẳng lẽ rơi vào kết cục con, bị ruồng bỏ dẫn tới chết oan như kiếp trước? Tuy mấy năm nay phu quân vẫn sủng ái, ý trọng tình thâm với nàng, nhưng từ tận đáy lòng nàng chưa từng đặt tâm người .

   Có cảm động, nhưng hoàn toàn như mẫu thân, để mình nam nhân, thậm chí xem là trời, xin lỗi, tạm thời có!

   Kiếp trước, Hiền vương lần lượt cưới hai nữ nhân, người đầu tiên nhậm chức vương phi là nhị muội Cổ Hinh Ngữ của nàng, đáng tiếc muội ấy bạc mệnh, được sủng tới quá nuông chiều, chịu được khổ, cuối cùng khó sinh mà chết, xác hai mạng. Mà Hiền vương phi thứ hai chính là nữ nhi Trung Dũng Bá phủ - Giang Lăng Vi. Phu nhân Trung Dũng Bá là tỷ muội ruột với mẫu thân nàng, nàng và Giang Lăng Vi còn là biểu tỷ muội đấy.

   Kiếp trước vô cùng khổ sở, tất cả người thân đều ghét bỏ nàng, hai muội muội tốt của nàng lần lượt đoạt nhân duyên của nàng, cuối cùng khiến nàng như món hàng gả cho tên đầu heo Bình vương thế tử kia, bị người đời cười nhạo, ràng mình tuân thủ nghiêm ngặt bổn phận, dám phạm chút sai lầm, lại bị đám người Bình vương coi khinh.

   Sau khi Bình vương thái phi chết, còn áp chế, Bình vương phi bắt đầu gây sóng gió, tính kế Bình vương thế tử làm ra chuyện thất đức, khiến Bình vương tức giận trực tiếp phế bỏ vị trí Bình vương thế tử , mà thế tử phi nàng cũng thất thế theo, sau bị Bình vương phi lấy cớ con buộc hòa ly, bị đuổi về nhà mẹ đẻ, nhà mẹ đẻ cũng ai đòi công đạo cho nàng. . . Cuối cùng sao, cuối cùng đệ đệ tốt muội muội tốt của nàng lại tính kế nàng phen, lấy lý do nàng bôi nhọ gia tộc, đưa đến thôn trang tự sinh tự diệt, cuối cùng bơ vơ nơi nương tựa chết cóng trong mùa đông giá lạnh ấy. . .

   Đưa tay che mặt, ngăn nước mắt sắp tràn mi chảy xuống. Bốn năm trước, nàng sống lại trở về lập lời thề, khiến những kẻ bắt nạt nàng, phản bội nàng đều phải trả giá lớn! Đời này muội muội tốt của nàng Cổ Hinh Ngữ gả cho Hiền vương, cũng khó sinh mà mất sớm, còn sống rất tốt, có gì khiến người ta càng vui vẻ hơn? Nàng có rất nhiều thời gian, có thể từ từ trút thống khổ đời trước lên những người thân kia, sau này phu quân của nàng là hoàng thượng, nàng làm hoàng hậu, để những người thân vứt bỏ nàng kia chỉ có thể ngước nhìn nàng, nàng sống tốt hơn tất cả mọi người. . .

   Nước mắt thầm lặng chảy xuống, ướt lòng bàn tay.

   Sau khi phát tiết trận, Hiền vương phi mới cho người múc nước vào rửa mặt.

   "Vương phi, người sao vậy ạ?"

   Đối mặt với ánh mắt lo lắng của nha hoàn Hạ Thiên, nét mặt Hiền vương phi ấm áp mấy phần, cười : "Ta chỉ rất vui, mong chờ đứa này rất lâu rồi. . . . . ."

   Hạ Thiên nở nụ cười hớn hở, còn : "Vương phi vui mừng hơn nữa cũng phải chú ý chút, tốt cho sức khỏe đâu ạ. . . "

   Khi Hạ Thiên lải nhải liên miên, từ đầu đến cuối Hiền phi chỉ mỉm cười, chờ nha hoàn rời , Hiền vương phi nằm giường, hai tay nhàng vuốt ve cái bụng bằng phẳng, lại nhịn được nghĩ đến Tấn vương và nữ nhi Trấn Bắc tướng quân Lý Minh Cẩm.

   Nàng nhớ, kiếp trước chưa từng nghe qua hai người Tấn vương Tiêu Lệnh Thù và Lý Minh Cẩm, ngũ hoàng tử của Chính Đức đế là Tề vương Tiêu Lệnh Khê do hoàng hậu sinh ra. Nghĩ kĩ lại, kỳ kiếp trước hình như bản thân từng loáng tháng nghe vị hoàng tử bệnh chết trong lãnh cung, lúc đó trong cung giữ kín như bưng chuyện này, đại khái khi ấy nàng mới mười hai mười ba tuổi, nhưng vẫn nhớ phụ thân Cố Thiên Tòng có ngày từ trong cung trở về, sắc mặt tái nhợt đến đáng sợ, lặng lẽ với kế mẫu cái gì mà rốt cuộc hoàng tử bị giam trong lãnh cung mười năm trước chết rồi, sau khi hoàng thượng nghe tin đột nhiên tức ngực, kích động nôn ra máu tại chỗ, thậm chí rơi nước mắt, tại ngã bệnh. Trong cung sai người mời cao tăng đắc đạo ở Nam Sơn tự tiến cung trừ tà cầu phúc cho hoàng thượng. . . Sau đó, chưa tới tháng sau, Tiêu Lệnh Khê liền trở thành ngũ hoàng tử, dường như trong cung quên mất từng có vị hoàng tử bị vứt ở lãnh cung.

   Chẳng lẽ, ra Tấn vương cũng sống lại giống nàng, mới giữ được mạng trong lãnh cung, bình an ra?

   Ý nghĩ này lập tức bị nàng gạt bỏ, nàng gặp vị Tấn vương này mấy lần, nhìn ra tên sát tinh này sống lại trở về.

   Còn nữ nhi Trấn Bắc tướng quân Lý Minh Cẩm, Hiền vương phi có chút đau đầu, kiếp trước tứ gia Uy Viễn Hầu Lý Kế Nghiêu cũng biên thùy, lúc nàng chưa gả chết chiến trường, tất nhiên cũng chú ý tới thê nhi của Lý Kế Nghiêu. Dù sao hồi ức về Uy Viễn Hầu phủ có vị tiểu thư này, vậy ngũ tiểu thư xuất này là sao?

   Xoa thái dương đau đớn, Hiền vương phi đứng dậy sai người bưng chén nước ấm tới cho nàng từ từ uống. Nhớ lại hai tháng trước mình nghe ngũ tiểu thư Uy Viễn Hầu phủ từ biên thùy trở về trong ngày liền xung đột với Tấn vương, chuyện ầm ĩ tới mức toàn bộ người kinh thành đều biết, còn chắc là ngũ tiểu thư Uy Viễn Hầu phủ chọc sát tinh đó, biết bị sát tinh đó trả thù thế nào đây. Dĩ nhiên nàng cũng nghe được, trong lúc ngạc nhiên, thể nghiêm chỉnh nhìn thẳng hai người chẳng hiểu sao xuất ở kiếp này, lại điều tra chuyện của Lý Minh Cẩm, phát việc trùng hợp khiến nàng cảm thấy từ nơi sâu xa vận mệnh vẽ vòng tròn cho tất cả mọi người, chuyển vận mệnh của mọi người vào đó buộc chặt với nhau.

   Nàng có thể nghĩ thế này, kiếp trước thê tử Lý Kế Nghiêu - Điền thị khó sinh mà chết, cả đứa con trong bụng cũng giữ được, dẫn tới Lý Kế Nghiêu đau khổ ngã lòng, căn bản muốn sống, bèn thân mình chạy tới biên thùy tìm đường chết, lâu sau hại chết mình. Còn kiếp này, nữ nhi của Lý Kế Nghiêu còn sống, Lý Kế Nghiêu có bận lòng, nên vì nữ nhi, cố gắng sống sót, thậm chí đường leo lên vị trí Trấn Bắc tướng quân này.

   Hai người này chưa từng tồn tại trong trí nhớ, được Chính Đức đế tứ hôn buộc chung thuyền, khiến nàng nghe xong, cũng sinh ra loại cảm giác khó tin.

   Dĩ nhiên, ra theo lẽ thường mà , kỳ hai người này đều liên quan tới nàng, tại điều nàng phải làm là bình an sinh con, giúp trượng phu theo quỹ đạo vận mệnh kiếp trước leo lên vị trí kia.

   Nghĩ vậy, Hiền vương phi phấn chấn lại, vội sai người gọi Vương ma ma vào.

   Vương ma ma là nhũ mẫu của Hiền vương phi, rất được Hiền vương phi tín nhiệm, kiếp trước trong tình cảnh khó khăn như thế, chỉ có Vương ma ma và Hạ Thiên rời bỏ nàng, mãi đến khi nàng chết. Do đó nàng có thể tin phu quân, nhưng lại vô cùng tin hai người này.

   Chờ Vương ma ma vào, Hiền vương phi dịu dàng kêu bà ngồi xuống, mới : "Ma ma, tìm được Giải Thần Y chưa?"

   Vương ma ma lắc đầu, than thở: "Ta sai Đông tử tới nơi mà vương phi , nhưng tìm được đại phu họ Giải, tên Thần Y, hơn nữa Đông tử hỏi rất nhiều người, những người kia đều cười đâu có ai trực tiếp tên là Thần Y đâu? Cũng phải thần y chân chính, nếu đặt tên này, mới dễ tìm đấy."

   Hiền vương phi nghĩ thầm, tuy tên là Thần Y, nhưng y thuật của quỷ dị xảo quyệt, cả thái y cũng sánh được, nhưng phải thần y ư?

   "Ma ma, bảo Đông tử tiếp tục tìm , hành tung của Giải Thần Y cố định, nhất định trốn đâu đó, bảo Đông tử tìm cẩn thận, chắc chắn có thể tìm ra." xong, Hiền vương phi khẽ vuốt bụng mình, buồn bã : "Lúc trước thái y thân thể ta quá yếu, sợ rằng sinh con gặp nguy hiểm, nếu có thuốc của Giải Thần Y, đến lúc đó an toàn hơn nhiều."

   Vẻ mặt Vương ma ma trở nên nghiêm túc, lập tức nặng nề gật đầu, tỏ nhất định bảo Đông tử - con trai mình cố gắng tìm ra Giải thần y.

   ******

   Mà lúc này vị Giải Thần Y được nhắc nhắc lại kia nổi trận lôi đình trong Tấn vương phủ, chỉ vào mũi Tịch Viễn chửi ầm lên.

   "Ta nhịn tên đó đủ rồi, tiền của các người ta cần nữa, ta chỉ xin buông tha ta, để ta tiếp tục nhàn tản, làm kẻ ngao du đất trời!" nam nhân môi hồng răng trắng, mặt mũi tuấn tú đội quả đầu như rơm rạ, người mặc trường sam xám, cuốn tay áo lên gào thét.

   Tịch Viễn hơi nghiêng đầu, bình tĩnh tránh mấy ngụm nước miếng phun ra, bình tĩnh : "Thần Y à, ngươi chưa hiểu tính cách của chủ nhân nhà ta sao? Ngươi thiếu mạng, phải lấy thân báo đáp, ngươi sống là người của , chết là quỷ của , muốn chạy hả, có cửa đâu! Nếu đánh gãy thắt lưng ngươi!"

   Giải thần y thấy mình chịu đủ lắm rồi, tiếp tục gào thét: "Sao gần đây các người luôn muốn đánh gãy thắt lưng ta thế? Thắt lưng ta cản trở gì các ngươi?"

   Tịch Viễn suy nghĩ chút, cảm thấy thể , nếu chắc chắn mình chết rất thảm, chỉ đành : "Bởi vì lúc trước có người bị thương thắt lưng, rất đáng thương , nên. . ." Nên chủ nhân cảm thấy thể để người kia đau mình, Giải thần y dạy phương pháp trị thương thô lỗ cho hẳn cũng phải đau chung.

   "Nên các người đả thương thắt lưng đáng thương của ta, mỗi ngày cứ uy hiếp muốn đánh gãy thắt lưng ta hả?" Giải thần y tiếp tục rít gào: "Các người có còn là người , chẳng lẽ muốn tất cả mọi người đều đau mới vui sao?" xong, nổi giận cầm lọ thuốc bên cạnh ném.

   Tịch Viễn tự nhiên rất lưu loát tránh thoát, thế là lọ thuốc bay thẳng vào người mới vào cửa.

   Hai người lập tức toát mồ hôi lạnh, mãi đến lúc thấy người nọ thần sắc đổi nghiêng người, lọ thuốc đập lên cây cột phía sau , lòng mới yên tâm.

   Lúc này hai người đều ngầm lau mồ hôi, thầm nghĩ: cuối cùng đập vào , nếu bọn họ chết rất thảm!

   Mà người mới tới căn bản thèm nhìn gian phòng lộn xộn này —— lúc nãy Giải thần y nổi trận lôi đình, toàn bộ gian phòng đều bị đập phá, thẳng tới trước mặt Giải thần y, hỏi: "Thương thế của bổn vương . . . . . bao giờ khỏi?"

   Giải thần y tức giận: "Còn dám ! Lúc ấy kiếm kia suýt lấy mạng ngươi, ràng bảo ngươi tiếp tục nằm giường năm ngày, nhưng mới ngày thứ hai ngươi nghe lời khuyên mà hồi kinh, hơn nữa còn sống chết cưỡi ngựa chạy nhanh, sau đường xóc nảy, thương thế quá nặng, có biết ngươi suýt chết ? Nếu có ta, ngươi còn có thể đứng đây làm nhục ta à? Cho nên, thương thế đó phải dưỡng ít nhất mấy tháng mới khỏi, ngươi từ từ dưỡng !"

   Tấn vương lạnh lùng nhìn , Tịch Viễn ở phía sau liều mạng nháy mắt với Giải thần y tìm đường chết kia, để Giải thần y tỉnh ngộ đừng tìm đường chết nữa. Đáng tiếc vị thần y nào đó nhìn ra nháy mắt như rút gân là có ý gì, cảm thấy chắc chắn mắt có tật, nên mới nháy ngừng.

   Sức lực của Giải thần y tìm đường chết kia dần biến mất dưới ánh mắt lãnh khốc vô tình của người nào đó, rốt cuộc đủ sức : "Ngươi nôn nóng trị thương làm gì? Từ từ dưỡng mới có thể khôi phục hoàn toàn, tương lai mới có thể sống lâu trăm tuổi." Mọi người đều quý cái mạng của mình, Giải thần y thế, chỉ muốn quý thân thể của bản thân thôi.

   Ai biết Tấn vương trưng vẻ mặt lãnh khốc vô tình, lại cực kỳ nghiêm túc trả lời vấn đề của : "Thành thân!"

   Giải thần y: ". . . . . ."

   Tịch Viễn: = 口 =! Ta biết ngay như vậy mà!
   Last edited: 22/11/16

  2. Đợi chờ mỏi mòn

   Đợi chờ mỏi mòn Active Member

   Bài viết:
   266
   Được thích:
   250
   Bạn Tan Vuong nay dang yeu qua di mat. Mong la cai co Hien vuong phi kia khong gay bat loi gi cho A Bao va Tan Vuong.
   Cam on editor nhieu nhieu nhieu nhe
   Tiểu Bông thích bài này.

  3. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   Còn 3 chương nữa là động phòng rồi, cố lên nàng
   mithoctienganh thích bài này.

  4. Bé Bi

   Bé Bi Well-Known Member

   Bài viết:
   393
   Được thích:
   334
   Chắc bạn tấn cũng trọng sinh nên mới k bị lợi dụng,k bị giết chết.cái bạn hiền phi kia cũng trọng sinh,mong k làm điều gì xấu
   mithoctienganh thích bài này.

  5. Tiểu Bông

   Tiểu Bông Well-Known Member

   Bài viết:
   43
   Được thích:
   590
   Tấn vương k trọng sinh đâu b ơi, hehe
   Cám ơn mn ủng hộ ạ.
   levuong, Nga Nhimithoctienganh thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :