1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Độc Thê Không Dễ Làm - Vụ Thỉ Dực

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Tiểu Bông

   Tiểu Bông Well-Known Member

   Bài viết:
   43
   Được thích:
   590
   Chương 44
   Editor: Tiểu Bông
   Kỹ năng dịu dàng ngoan ngoãn hoàn toàn thành vấn đề, nàng luyện tập mười mấy năm, tuyệt đối có thể khiến người ta tìm ra sơ hở, còn chủ động. . . đây kỹ năng mới, A Bảo quen thụ động, ở đây trừ chủ động chút với phụ thân ra, cũng chưa chủ động với ai, nên kỹ nãng này cần tìm tòi thích ứng, thời gian quá ngắn, khiến nàng theo kịp, vậy nên thi thoảng khó tránh thích ứng hiệu quả.

   Về phần vì sao tổng kết được phương châm làm việc của người này, A Bảo nghĩ: đây là thời phong kiến, nữ tử tại gia tòng phụ, xuất giá tòng phu. Nam nhân mà, trời sinh thích chiếm hữu, đều thích hiền thê lương mẫu, nam nhân nào lại thích thê tử quá chính kiến, đối nghịch với mình. Vì vậy dịu dàng ngoan ngoãn là đúng, về phần chủ động, A Bảo cảm thấy đau khổ mà, vì nàng gả cho vị vương gia thích chuyện, ngươi chủ động, có thể im lặng trầm mặc ngồi đối diện ngươi cả ngày, dùng vẻ mặt lạnh lẽo vô tình nhìn ngươi, nhìn tới nỗi ngươi nghĩ mình làm gì có lỗi với , là đòi mạng. Ngôn ngữ là phương thức giao tiếp quan trọng nhất của con người. Người ta vốn phát minh ra ngôn ngữ, chính là để biểu đạt bản thân hơn, truyền đạt ý tưởng của mình, ngồi chỗ với nam nhân thích chuyện, lại nghĩ mãi ra nghĩ gì, đành phải chủ động thôi.

   Vậy nên, lúc A Bảo nhìn thấy nam nhân này trưng bộ mặt lãnh khốc vô tình, lập tức mở miệng: "Vương gia trở về bao lâu rồi?"

   "Giờ thân."

   A Bảo đáp tiếng, lập tức bò dậy, lén lút xoa vòng eo bủn rủn vì ngủ, lại ngờ có người tiếp tay, bàn tay lớn kia vừa mới nắm xuống, A Bảo trực tiếp nhảy dựng, trố mắt ngoác mồm nhìn nam nhân vẫn biểu cảm trước mặt, lập tức thu lại vẻ mặt, dịu dàng : "Đa tạ vương gia, hôm nay thiếp hơi uể oải, ngờ ngủ cả buổi chiều, thân thể hơi mệt mỏi."

   cau mày nhìn nàng xuống giường, nghiêm túc , "Nếu thân thể khỏe, cần tiếp đón thái tử phi?"

   ". . . Thái tử phi là trưởng bối, lễ thể bỏ." A Bảo ngây ra, giải thích, "Mà ra cũng đáng ngại." Lại thấy vị gia này vẫn trưng bộ lãnh khốc vô tình, A Bảo suýt quỳ lạy , đó là thái tử phi, là lão bà của huynh ruột - thái tử, dù sao cũng phải nể mặt chứ? Mặt mũi nàng còn chưa lớn tới nỗi chặn thái tử phi mang lòng tốt tới thăm ở ngoài cửa đâu.

   Vì muốn hiểu, sau khi nha hoàn hầu hạ nàng rửa mặt thay y phục, A Bảo tự mình bưng nước ô mai Hoa ma ma làm cho , vì trong thời kỳ đặc biệt, A Bảo dám ăn băng, chỉ đành bưng chén trà gừng mật ong chậm rãi uống, bên cạnh thái tử phi hôm nay tới cửa quan tâm hỏi han chuyện của bọn họ lượt, tốt vài câu với thái tử phi, thuận tiện khen tiểu hoàng thái tôn đáng .

   từ từ uống nước ô mai ướp lạnh, nước ô mai chua chua ngọt ngọn đánh tan cái nóng mùa hè, khiến mệt mỏi sau ngày làm việc đều biến mất. Trước đây hề thích uống thứ nước này, luôn cảm thấy có vị chua khó uống, có điều hình như nàng rất thích, cũng cùng nàng uống chút, giờ mới biết, vị chua chua ngọt ngọt này, lại mang lại hương vị giống nàng.

   A Bảo vừa vừa liếc nhìn vẻ mặt , phát thu lại vẻ mặt lãnh khốc vô tình, đổi thành loại cảm xúc, trong lòng khỏi vô cùng quyết tâm.

   Sắc trời tối dần, Tiêu Lệnh Thù vẫn ngồi bên cạnh, chuyện nhà ổn nên A Bảo lại lười biếng, trời lại oi bức, cũng muốn ra ngoài tản bộ, mệt mỏi vùi giường . Thấy rảnh rỗi ngồi cạnh nhắm mắt biết suy nghĩ mưu quỷ kế gì, muốn mở miệng mà biết gì, chỉ đành sờ mũi, sai Nhạn Thanh cầm kim chỉ tới, lấy chỉ màu thêu qua thêu lại.

   Vốn là thêu cái hà bao, lại nhìn chút, lại lấy màu thạch và màu đỏ làm chủ, thêu hà bao. Thêu xong, cầm trong tay ngắm chút, cảm thấy vô cùng tốt, màu sắc ổn trọng, cũng quá cứng nhắc, rất hợp với màu trầm y phục nam nhân.

   Nghĩ xong, A Bảo ngẩng đầu nhìn , thấy yên lặng nhìn mình, biết nhìn bao lâu, liền giật giật da mặt, cố nở nụ cười, : "Vương gia, hà bao này rất hợp với màu y phục của ngài, sáng mai ngài đổi lại được ?"

   Đây chính là A Bảo lấy lòng cách trần trụi đó, mặc dù lúc chưa gả, nghe những lời đồn đãi về nam nhân này mà lòng thấp thỏm, nghĩ tới liền đau thắt lưng, nhưng gả rồi, mới biết nam nhân này có chút khác với dự liệu, cũng muốn chung sống với tốt, làm tốt bổn phận vương phi. Cuộc sống mà, phải tự mình trải qua sao? Nàng tuy có bản lĩnh khác, nhưng biết thân biết phận, biết thức thời, hiểu muốn sống tốt, cũng phải tự mình nỗ lực mới được.

   Tiêu Lệnh Thù đảo mắt quanh hà bao vòng, sau đó gật đầu.

   Bên ngoài Hoa ma ma và Nhạn Hồi trông coi, ló đầu thấy hai người ngồi giường , bóng người bên ngọn đèn in giấy dán cửa sổ, bầu khí ấm áp tốt đẹp, khỏi mím môi cười, chân thành hy vọng hai vị chủ tử luôn tốt đẹp như thế, các nàng là hạ nhân, cuộc sống cũng trải qua dễ chịu hơn.

   Có thể là đêm nay A Bảo lấy lòng đúng rồi, buổi tối lúc ngủ, dường như Tiêu Lệnh Thù dịu dàng hơn chút, ít nhất siết tay nàng mạnh như trước, phần eo được giải thoát, để nếm ngon ngọt, A Bảo quyết định, về sau nếu muốn thương lượng với chuyện gì, trước tiên phải hối lộ .

   Bất quá tâm tình tốt đẹp chỉ duy trì tới lúc mở miệng thôi.

   "Giải Thần Y , phải chảy máu chừng ba đến bảy ngày, nàng đau ư?"

   "..."

   Nhưng vẻ mặt lại thành , A Bảo miễn cưỡng nhịn xuống kích động muốn bạo phát, cố nặn ra nụ cười : "Vương gia quá lo lắng, thiếp đau."

   Tiêu Lệnh Thù nghĩ nghĩ, lại ôm nàng vào trong ngực, vỗ lưng nàng, ý là an ủi?

   A Bảo tiếp tục 囧.

   Như thế qua mấy ngày, rốt cuộc A Bảo cũng hoạt bát vui vẻ, Tiêu Lệnh Thù ôm nàng, để nàng ngồi cánh tay , dấu vết mà ngửi người nàng, mùi máu tươi biến mất.

   A Bảo hơi khó hiểu, hai tay vịn bờ vai , cúi đầu nhìn . Dĩ nhiên nhìn ra điều gì, bởi vì Tiêu Lệnh Thù nhanh chóng buông nàng xuống, sau đó mang theo tùy tùng xuất môn.

   Sau khi Tiêu Lệnh Thù ra ngoài, Lưu quản gia bưng khuôn mặt phật Di Lặc lại tới, với A Bảo hôm nay đưa mấy đứa trẻ được dạy tốt tới cho nàng chọn.

   Lưu quản gia béo trắng như cái bánh bao thịt, tới thiên sảnh đầu đầy mồ hôi. A Bảo nhìn cũng cảm thấy nóng lên, vội bảo Lưu quản gia ngồi xuống, lại sai người bưng chén ô mai ướp lạnh cho ông giải khát, tự nhiên lại khiến lưu quản gia hồi cảm kích, nịnh hót khiến A Bảo đỏ mặt.

   Lưu quản gia hai ba ngụm uống xong nước ô mai, cung kính đặt bát bàn trà bên cạnh, mới sai người gọi mấy đứa trẻ vào.

   Lưu quản gia tìm người mấy đứa trẻ từ phụ nhân trung niên phúc hậu, phu gia họ Trần, gọi là Trần bà tử, chuyên làm việc cho thế gia quý tộc kinh thành, rất có uy tín, người bà mang tới đều có lai lịch trong sạch, lại được dạy dỗ tốt, ai cũng muốn chọn người từ tay bà.

   Trần bà tử cũng câu nệ, thoải mái hành lễ với A Bảo xong, cười ha hả : "Thường nghe người ta Tấn vương phi là quý nhân phúc khí đầy mình, hôm nay vừa thấy, khiến bà già này mở rộng tầm mắt..." Đơn giản lấy lòng xong, liền dẫn người vào cho A Bảo chọn.

   Hôm nay Trần bà tử mang tới ba mươi người, trong đó mười lăm nam mười lăm nữ, độ tuổi thiếu niên. Những người này đều do Trần bà tử sàng lọc tuyển chọn, sau đó Lưu quản gia lại sàng lọc lần nữa, bộ dáng đoan chính, thậm chí còn có từ thanh tú tới mỹ lệ, chỉ chờ chủ nhân chọn lựa.

   A Bảo đảo mắt nhìn qua, những hà tử này tuy được dạy dỗ nhưng lần đầu đối mặt với quý nhân hoàng thất tôn quý như vậỵ, khỏi hơi lộ vẻ lo lắng sợ hãi.

   A Bảo rành việc chọn người, chẳng qua nàng tới tham gia náo nhiệt thôi, phương diện nhìn người này phải để Hoa ma ma và nương tử của Hứa quản làm, dĩ nhiên Hoa ma ma xem A Bảo như Thiên lôi sai đâu đánh đó, tuy đưa ra ý kiến, nhưng vẫn theo ý A Bảo mà làm, cũng hết sức nghĩ cho A Bảo, những hài tử quá xinh đẹp, ánh mắt an phận, thân thể phong lưu quyến rũ, đều bị bà loại ra ngoài.
   Hứa ma ma công bằng hơn chút, loại ít, chọn ra hai mươi người dáng vẻ đồng nhất, thoạt nhìn vô cùng đoan chính lanh lợi.

   Hai người chọn xong, A Bảo cũng có ý kiến gì, hai người chọn được mười lăm người, chín nam sáu nữ, còn năm người còn lại, cũng có mấy người là do dung mạo xinh đẹp bị Hoa ma ma loại. A Bảo lại chọn ra bốn người dung mạo thanh tú, lần tuyển người này liền xong.

   Thưởng cho Trần bà tử phong bì đỏ thẫm, lại sai Nhạn Thanh dẫn bà rời , A Bảo chọn bốn nha hoàn tới chính viện hầu hạ, rồi để Hứa ma ma dẫn bọn họ xuống sắp xếp, đảo qua danh sách sai vặt và nha hoàn vừa mua, với Lưu quản gia: "Quản gia, những người này ngươi cứ xem rôi an bài, nơi nào thiếu người xếp vào. Ừ, trước tiên chọn mấy người tới Bán Hạ các, để Giải Thần Y chọn mấy nha hoàn hầu hạ, chờ Giải Thần Y ban tên xong, lại làm lại danh sách." Suy nghĩ lát còn gì chưa dặn dò, tiếp tục phân phó xuống.

   Lưu quản gia đáp lời, chờ A Bảo phân phó xong, cũng ra.

   lát, Hứa ma ma dẫn theo bốn nha hoàn tới chính viện, với A Bảo rằng Giải Thần Y chọn hai nam nữ ở lại Bán Hạ các, cũng ban tên Hoàng Liên, Hoàng Kỳ, Hoàng Sâm.
   Nghe đều là tên thảo dược, hoa mẹ cùng mấy tỷ muội họ Nhạn cũng nén được cười.

   Tuy đều lấy thảo dược đặt tên, nhưng A Bảo cảm thấy vậy cũng đỡ phải suy nghĩ, nên cũng học theo cách của Giải Thần Y, lúc ban tên cho bốn nha hoàn nàng chọn, A Bảo cũng lấy tên thảo dược để gọi, lần lượt là: Bạch Vi, Bạch Tiền, Bạch Thảo, Bạch Chỉ.

   Bạch Vi, Bạch Tiền dáng dấp thanh tú, A Bảo hỏi gì đều cung kính trả lời. Bạch Chỉ tương đối xinh đẹp thanh tú, thoạt nhìn lanh lợi giỏi giang, mà Bạch Thảo lại xinh đẹp nhất trong nhóm nha hoàn, dáng dấp phong nhã, nhìn qua tầm thường, chẳng qua nàng luôn cúi đầu, như con thỏ hoảng sợ, lá gan tựa hồ lớn.

   Lâu ngày mới lòng người, lúc này còn chưa biết tính tình các nàng thế nào, còn chờ quan sát. A Bảo mấy câu, liền để các nàng lui xuống.

   Mấy nha hoàn rời , Hoa ma ma vẻ mặt tán thành nhìn A Bảo, thở dài: "Vương Phi sao lại chọn mấy người này tới chính viện hầu hạ? Bạch Vi còn đỡ, Bạch Chỉ nhìn qua cũng có chính kiến, đừng sinh ra tâm tư nên có mới tốt, mà Bạch Thảo này lại quá đẹp rồi, nam nhân nhìn thấy cũng dễ nổi lên dị tâm."

   A Bảo cười : "Ma ma chẳng lẽ chú ý tới Hứa ma ma cố ý đem Bạch Chỉ, Bạch Thảo lên trước cho ta chọn sao? Nếu lại khiến bà cảm thấy ta ghen tị, cho nha hoàn có tư sắc hầu hạ."

   Nhạn Hồi chen miệng : "Nghe Hứa ma ma là do thái tử điện hạ an bài đến viện vương gia đó, là người vương gia tin tưởng."

   A Bảo mỉm cười, "Đúng là ý này."

   "Thái tử điện hạ phải đối vương gia chúng ta tốt quá sao?" Nhạn Thanh kinh ngạc .

   A Bảo cúi đầu uống trà, chính là tốt, mới muốn cẩn thận an bài cho Tấn Vương, thể ủy khuất . cho cùng, nha hoàn hầu hạ chính viện, nhưng chính là nha hoàn thông phòng dự bị. Bởi vì khoảng cách giữa các nàng với nam chủ nhân là gần nhất, nếu đột nhiên nổi hứng, thu các nàng vào phòng là chuyện rất bình thường. Trượng phu của Hứa ma ma là Hứa Xương, cả nhà bọn họ là thái tử tự mình an bài tới đây quản lý nội viện cho Tấn vương, đối với Tấn vương trung thành khỏi phải , nhưng bọn trung thành với Tấn vương, còn với vương phi mới nhậm chức là nàng liên quan. Đương nhiên, Hứa ma ma cũng là người thông minh, vô cùng tôn trọng tân vương phi là A Bảo đây, có mảy may sai lầm, nhưng bọn họ vẫn có ý đồ riêng.

   Tuy hiểu khúc mắc trong đó, nhưng Hoa ma ma vẫn tán thành, ngoại trừ bốn tỷ muội họ Nhạn, bà vô cùng đề phòng Bạch Chỉ và Bạch Thảo, rất ít khi sai các nàng tới trong phòng hầu hạ, cơ hội để các nàng gặp Tiêu Lệnh Thù cũng cực . Có điều, A Bảo thấy Hoa ma ma lo lắng dư thừa, vì nam nhân kia để mắt tới mấy nha hoàn kia, ngay cả mấy tỷ muội họ Nhạn còn nhận .

   Những điều này là phát của A Bảo sau này, còn tại, trong lòng A Bảo, Tấn vương vẫn nam nhân cao thâm khó dò, thâm trầm đáng sợ, khó tiếp cận.

   Chọn người xong, A Bảo lại triệu kiến các quản quản lý sản nghiệp Tấn vương phủ gặp tân chủ nhân, phát phong bao, lại động viên phen. Sản nghiệp Tấn vương phủ lớn, A Bảo xem lát xong, các quản liền giải thích những chỗ khó hiểu, liền để bọn họ lui xuống, tiếp đó nàng bắt đầu sắp xếp đồ cưới của mình.

   Nghiêm túc xem xét, A Bảo vô cùng kiêu ngạo phát , gia tài của nàng còn nhiều hơn của trượng phu, lập tức kiêu ngạo hồi, loại tâm tình của A Bảo chính là tâm tình của phụ nữ đại, cơ sở kinh tế quyết định giai cấp xã hội, làm thê tử có tài sản lớn hơn trượng phu, trong nhà mới có quyền lên tiếng.

   Đương nhiên, sau khi Tiêu Lệnh Thù trở về, liếc nàng cái, loại tâm lý kiêu ngoại này của A Bảo liền tan thành mây khói, sót lại chút dấu vết nào.

   Đồ cưới có nhiều hơn chăng nữa, nàng cũng phải xuất giá tòng phu, phải sao? là xấu hổ!

   Hôm nay Tiêu Lệnh Thù về hơi muộn, A Bảo vô cùng ân cần hầu hạ thay y phục rửa mặt, Tiêu Lệnh Thù đổi thân trường bào rộng rãi, ngồi ở giường nhắm mắt mặc cho A Bảo vắt khăn ướt lau mặt lau cổ cho , vẻ mặt vô cùng hưởng thụ.

   Lúc này, Bạch Chỉ tiến vào, cung kính hành lễ: "Vương gia, vương phi, bữa tối chuẩn bị xong."

   A Bảo lên tiếng, đưa khăn mặt cho Nhạn Hồi, búi lại tóc, dùng bữa với Tiêu Lệnh Thù.

   Vừa ngồi xuống, từng món ăn được trình lên, trước mặt A Bảo là chén canh bổ huyết dưỡng khí, đặc biệt để nàng bồi bổ lại lượng máu mất mấy ngày đó. A Bảo khóe miệng co giật lát, cũng cự tuyệt.

   Hôm nay người chia thức ăn là Bạch Thảo và Nhạn Hồi, A Bảo uống canh, đột nhiên nghe ầm tiếng, ngẩng đầu liền thấy chiếc đũa bạc trong tay Bạch Thảo rơi xuống đất, khuôn mặt xinh đẹp tràn đầy kinh hãi, sau đó bịch tiếng quỳ xuống, ngừng run rẩy, ngay cả cầu xin tha thứ cũng dám.

   "Cút!" Tiêu Lệnh Thù lạnh lùng quát.

   Hứa ma ma vội nháy mắt, để hai bà vú già nhanh chóng kéo Bạch Thảo quỳ sàn ra ngòai.

   A Bảo nghi ngờ nhíu mày, để Nhạn Hồi lui xuống, tự mình chia thức ăn, quả nhiên khiến khuôn mặt u của hòa hoãn mấy phần.

   Yên tĩnh dùng bữa tối xong, Tiêu Lệnh Thù Bán Hạ các, nhân cơ hội đó A Bảo kéo Nhạn Hồi tới hỏi chuyện lúc nãy.

   Nhạn Hồi thở dài, : "Hôm nay xem biểu của Bạch Thảo, có lẽ cũng biết an phận, chẳng qua lá gan lại đặc biệt , sợ vương gia tới nỗi cầm đũa cũng vững." xong, mắt lộ vẻ trào phúng, Hứa ma ma an bài nàng ta chia thức ăn cho chủ nhân, chính là muốn cho Bạch Thảo biểu trước mặt vương gia, lần này tốt rồi, vương gia còn chưa nhìn dáng dấp nàng là dạng gì, sợ tới mức quỳ xuống đất dậy nổi.

   A Bảo im lặng, nàng cảm thấy Tiêu Lệnh Thù có bản lĩnh dọa người, lúc trước nàng cũng bị dọa tới mức vừa nhắc tới eo liền đau.

   "Xem ra là sợ hãi, nghỉ lát rồi sai người đưa chén canh an thần cho nàng ấy ." vẻ mặt A Bảo vô cùng thương xót.

   Nhạn Hồi lập tức đáp lời.

   Chứng kiến biểu của Bạch Thảo trong bữa tối, mỗi người đều phản ứng giống nhau, Hứa ma ma hối hận muốn chết, đồng thời cũng quyết định về sau để Bạch Thảo ít xuất trước mặt vương gia thôi. Mà Hoa ma ma lại vô cùng cao hứng, còn ăn nhiều hơn chén cơm. Mặt khác mấy tỷ muội họ Nhạn có chút đồng tình, cũng hiểu sao Bạch Thảo dung mạo xuất sắc thế, sao lại sinh ra tính tình nhát gan như vậy.

   Bạch Chỉ ở cùng phòng với Bạch Thảo, thấy Bạch Thảo núp trong chăn run rẩy, vỗ vỗ lưng nàng, nhịn được : "Vương gia tuấn tú, tuy hơi đáng sợ, nhưng cũng giống bộ dáng giết người như ngóe trong lời đồn, chỉ cần chúng ta làm tốt bổn phận, có gì đáng sợ chứ?"

   Lúc nàng khuyên nhủ, Bạch Thảo nghiêm mặt từ trong chăn nhô đầu ra, trời nóng nực, lúc này thân mồ hôi, khuôn mặt nhắn xinh đẹp kia khiến người thương tiếc.

   "Ta, ta sợ lắm..." Bạch Thảo đáng thương nói, rũ cặp mi dày che lại cặp mắt tròn to.

   Bạch Chỉ vỗ vỗ đầu nàng, khinh thường : "Chúng ta vào được vương phủ là phúc phận trời ban, nếu bị khiển trách đuổi khỏi phủ, sau này còn đường sống sao? Vậy nên ngươi đừng mắc lỗi nữa, vương phi có vẻ là người bao dung rộng lượng, chỉ cần ngươi phạm sai lầm nữa, chắc chắn vương phi tùy tiện phạt ngươi, còn sợ gì chứ?"

   Môi Bạch Thảo run lên, cuối cùng gì nữa.

   Lúc này, bên ngoài vang lên giọng , Bạch Chỉ biết là đại nha hoàn Nhạn Hồi bên cạnh vương phi, vội vàng đứng dậy nghênh đón.

   Nhạn Hồi cười dịu dàng vào, quét mắt đem hết thảy thu vào mắt, bưng canh an thần qua, với Bạch Thảo ở giường "Hôm nay mặc dù ngươi hành vi ổn, nhưng cũng vì sợ hãi, đây là canh an thần vương phi thưởng cho ngươi, sắp nguội rồi, vừa lúc có thể uống rồi."

   Bạch Thảo giật mình, kế tiếp cảm động : "Vương phi đối với nô tỳ tốt, nô tỳ đa tạ vương phi..."

   Nhạn Hồi cười cười, đợi nàng uống xong, lại trấn an phen, mới thong thả rời .

   ******

   Bóng đêm nặng nề, côn trùng mùa hạ trong bụi kêu vang, quấy nhiễu mộng đẹp.

   Lúc người người tiến vào mộng đẹp, A Bảo lại cực khổ bị người lôi kéo vận động, khổ thể tả, rốt cuộc chịu nổi, trực tiếp nhấc chân chặn lại lồng ngực của .

   bàn ánh đèn mờ tối, mờ mờ mịt mịt lọt vào rèm lụa mỏng xanh biếc, khiến người có thể nhìn ràng hình bóng.

   "Vương gia, túng dục hại thân." Nàng lấy hết dũng khí .

   Nam nhân bắt lấy chân của nàng kéo xuống, tiến vào cái sâu, khiến thành nàng nghẹn trong cổ họng.

   A Bảo đưa tay nắm chặt chăn đệm, xuất ra đòn sát thủ, "Hoa, Hoa ma ma , chảy máu mấy ngày... Phải bồi bổ tốt, được mệt nhọc quá độ."

   Lần này, có phản ứng, ngừng lại.

   A Bảo nhàng thở ra, chợt nghe : "Ừ, ngày mai ăn lại nhiều chút."

   "..."

   A Bảo phát điên, ăn cái lông á, ngày mai nàng muốn Thái Phó phủ thăm ngoại tổ mẫu a a a! ! thể quá mệt nhọc a a a!

   Chỉ là nam nhân thể nhịn được, lúc trước nhẫn nhịn bảy ngày, thấy ngoan ngoãn có ý đồ xấu, nội tâm A Bảo hài lòng, ngờ đều tích lũy lại.

   Cuối cùng A Bảo tự xưng khỏe mạnh cũng hôn mê bất tỉnh, ngất , thầm nghĩ, nam nhân thể lực quá tốt thât là CMN cái tội lớn.

   Tiêu Lệnh Thù dừng lại động tác, lật nàng lại, gò má dán vào khuôn mặt thấm đẫm mồ hôi của nàng, phát chẳng qua nàng hôn mê mà thôi. Nghĩ nghĩ, cũng làm tiếp, mà im lặng chờ đợi, chờ hỏa khí của mình tản gần hết, mới rời khỏi nàng, lấy khăn mặt vắt khô lau người cho nàng, lại qua loa thu dọn cho mình, mới ôm nàng ngủ.

   Sau đó bị người ngủ say to gan lớn mật đạp cước.

   "Nóng..."

   Nghe được thanh mơ hồ của nàng, Tiêu Lệnh Thù lại đứng dậy, choàng bộ y phục ra ngoài, nhìn tới ánh mắt kinh nghi của nha hoàn gác đêm bị đánh thức, trực tiếp tới nhĩ phòng, ở trong thùng nước lạnh cọ rửa hồi, sau đó mang theo thân khí lạnh trở về phòng, nằm xuống, cần động tay, người sợ nóng kia liền tự động lăn vào ngực , cái trán dán cổ , cả người dán vào da thịt lành lạnh của , hạnh phúc ngủ tiếp.

  2. Tiểu Bông

   Tiểu Bông Well-Known Member

   Bài viết:
   43
   Được thích:
   590
   Đọc xong bộ này ta mới thấy, Tấn vương nhà mình chắc là nam chính đáng thương nhất trong tất cả các nam chính nhà má Vụ rồi, thương quá.
   @_@ bình luận này có vẻ liên quan tới bài đăng lắm nhỉ, haiz

  3. Đợi chờ mỏi mòn

   Đợi chờ mỏi mòn Active Member

   Bài viết:
   266
   Được thích:
   250
   Ây gu
   Tấn Vương này đáng quá thể
   Thank nàng Tiểu Bồn nhiều nhiều nhiều nhé

  4. Tiểu Bông

   Tiểu Bông Well-Known Member

   Bài viết:
   43
   Được thích:
   590
   ahihi, chap sau mọi người còn hiểu nhầm nhà k đc a bảo cho xxxooo nên mới tắm nước lạnh đấy
   Đợi chờ mỏi mòn thích bài này.

  5. Neavah Redneval

   Neavah Redneval Well-Known Member

   Bài viết:
   593
   Được thích:
   449
   huhu dễ thương quá siêu chiều vợ huhu

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :