1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Độc Thê Không Dễ Làm - Vụ Thỉ Dực

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Tiểu Ưu Nhi

   Tiểu Ưu Nhi Active Member

   Bài viết:
   120
   Được thích:
   96
   Lâu lắm ko đọc, quên luôn nội dung mấy chương trc rồi. Lại phải đọc lại thôi

  2. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,155
   Được thích:
   13,068
   Chương 69


   Editor: Nyanko cungquanghang


   Thấy A Bảo hung mãnh nhào qua, nam nhân ở trước giường vội duỗi tay đỡ eo nàng, miễn nàng nhào qua quá nhanh, bản thân mình cũng ngã theo.


   A Bảo bổ nhào vào người , còn chưa có cắn miếng nào, lại lập tức lui về trong chăn run rẩy, giọng run run: “ người của chàng sao lại lạnh như vậy?”


   Tuy rằng bên ngoài trời tuyết lạnh lẽo, nhưng trong nhà có đốt địa long, chăn ấm áp, cho dù A Bảo trời sinh sợ lạnh cũng thấy lạnh chút nào. Chính là toàn thân nam nhân này đều bọc bởi khí lạnh, A Bảo mới sát lại chút khí lạnh ập vào mặt, là người sợ lạnh nên đành từ bỏ việc cắn , trực tiếp lăn về lại ổ chăn.


   “Vừa trở về.” Giọng của nam nhân vẫn lạnh lẽo như trong trí nhớ, thậm chí có chút khàn khàn.


   Sau khi nghe xong, lúc này A Bảo nào lại so đo chuyện làm mình hoảng sợ, vội cao giọng gọi nha hoàn gác đêm ở bên ngoài đốt đèn, mà nàng cũng đứng dậy, mặc quần áo, trực tiếp khoác áo ngoài phân phó người chuẩn bị nước ấm để nam nhân nửa đêm trở về doạ người tắm, thuận tiện tìm quần áo để thay đống quần áo dính đầy nước tuyết.


   Dưới ánh đèn, A Bảo nhìn thấy người quấn băng vải, da mặt nhăn lại, đôi mắt biết như thế nào lại chua xót, con mắt hồng hồng hầu hạ mặc quần áo sạch , sau đó ấn ngồi xuống giường.


   Nam nhân ngoan ngoãn nghe lời, có biện pháp phản kháng gì, chỉ là tầm mắt vẫn chưa từng rời khỏi nàng.


   Trong nhà thắp mấy ngọn nến lớn, ánh sáng như ban ngày, A Bảo tự nhiên cũng nhìn thấy vẻ mặt mệt mỏi của nam nhân, làn da rám nắng, phía dưới mắt còn có quầng thâm, cằm cũng lún phún, cả người đều là bộ dạng phong trần mệt mỏi, nàng nhìn đau lòng lại muốn cắn .


   Chẳng qua này đó vẫn đợi lát nữa lại , nhân lúc trong nhà còn ấm áp, A Bảo mặc áo khoác màu hồng đào ngồi trước mặt , ánh đèn phản chiếu gương mặt mềm mại ửng hồng, giống như quả đào mật ngọt ngào đầy nước. Cửa sổ mở khe hở , gió lạnh thổi vào, khác biệt với độ ấm trong nhà, tạo nhiệt độ lạnh cũng làm người cảm thấy quá ấm đến khô nóng khó chịu.


   “Vương gia mấy ngày này nghỉ ngơi sao?” A Bảo dịu dàng hỏi.


   nhớ .” Nam nhân trả lời cực kỳ dứt khoát, “Chắc tầm mấy ngày.”


   A Bảo quyết định nhịn xuống, lại hỏi: “Hình như Vương gia bị thương?”


   ngại, chỉ là thương chút ngoài da.”


   “Nhưng vừa rồi thần thiếp còn nhìn thấy máu.”


   có việc gì.”


   “...”


   Lại muốn cắn rồi, làm sao đây? Đây chính là điểm tốt của thai phụ, tính tình dễ dàng thay đổi, có số việc nghẹn nổi bất chấp đó.


   Ngay khi A Bảo suy xét muốn nhào qua cắn người hay giọng của Bạch Vi ở bên ngoài vang lên: “Vương phi, nước ấm chuẩn bị tốt.”


   Sau khi nghe xong, A Bảo lập tức : “Mau tắm , mấy ngày chàng tắm rồi? Tuy rằng thời tiết lạnh bốc mùi, nhưng mà có vi khuẩn này nọ, đối với thân thể tốt, cũng dễ dàng nhiễm bệnh, đối với thai phụ cũng hay...” Lải nhải đống lời, xu hướng phát triển thành bà thím rồi.


   Nam nhân có chút nào kiên nhẫn, rất nghe lời nhĩ phòng tắm gội.


   Sau khi tận mắt thấy Tiêu Lệnh Thù tắm, lúc này A Bảo mới ra ngoài tìm Bạch Vi, lại phát Hoa ma ma, Nhạn Hồi, Bạch Thiền và mấy nha hoàn mặc chỉnh tề ở đây. Xem ra tin tức nửa đêm Tiêu Lệnh Thù chạy về truyền tới tai họ, đều vội vã tới hỗ trợ hầu hạ.


   “Vừa hay, Hoa ma ma, phòng bếp có còn gì để ăn hay ? Làm chút đồ ăn, nấu mấy món làm ấm dạ dày cho Vương gia.”


   Hoa ma ma cười : “Vừa vặn canh xương hầm nấu cho Vương phi vẫn hầm ở bếp, bằng lấy canh xương hầm đưa cho Vương gia trước có được hay ?”


   “Đều được, bỏ thêm hai quả trứng, thêm chút thịt và rau thơm, thêm hai giọt dầu mè.” xong, A Bảo cảm thấy chính mình giống như cũng đói bụng, : “Làm nhiều chút, ta cũng muốn ăn.”


   Hoa ma ma vâng tiếng, dẫn theo Bạch Vi Bạch Tiền cùng phòng bếp bận rộn, Nhạn Hồi theo A Bảo vào phòng thu thập. cungquanghang_nyanko


   Ngâm mình ở trong nước ấm giảm bớt mệt nhọc, nam nhân nghe thấy giọng phân phó ở bên ngoài, mặt mày lạnh lùng bỗng nhiên thả lỏng, cả người buông lỏng biếng nhác, cảm thấy có chút mệt. Chờ nghe được tiếng bước chân vang lên ở đằng sau, lại mở choàng mắt. Nhìn thấy bóng người quen thuộc tới dưới ánh đèn, cứ như vậy lẳng lặng nhìn nàng.


   tay A Bảo là quần áo sạch , đem bỏ xuống rổ xiêm y, sau đó đến bên cạnh thau tắm, cầm lấy khăn lông sạch lau khô tóc giùm , vừa xem xét vết thương lưng. Bởi vì lưng có thương tích, cho nên nước chỉ ngang ngực , có chạm đến miệng vết thương. A Bảo lấy khăn lụa lau phần lưng có chạm nước.


   Lăn lộn gần nửa canh giờ, cuối cùng Tiêu Lệnh Thù cũng mặc xong quần áo trở về phòng ngủ. Lúc này, Giải Thần Y cũng bị Tịch Viễn đào dậy khỏi giường, trực tiếp đưa tới chính viện, chờ ở gian ngoài.


   Vết thương người Tiêu Lệnh Thù quả là vết thương da thịt, lại do kiếm mà ra, thoạt nhìn sắp đóng vảy, nghiêm trọng lắm. Đối với người mấy vết thương lưu lại sẹo đầy dữ tợn mà tại cái này coi như , chỉ là vẫn làm A Bảo đau lòng muốn khóc.


   Vốn dĩ Giải Thần Y cũng muốn lải nhải Tiêu Lệnh Thù là người thích lăn lộn, nửa đêm trờ về , lại còn lên đường với vết thương người, nghĩ chính mình làm bằng sắt hay gì. Đến khi phát vương phi ôm bụng ngồi bên nhìn có bộ dạng như muốn khóc, lập tức khép miệng lại. Sau khi băng bó hoàn hảo cho Tiêu Lệnh Thù, lập tức quay người nhanh chóng rời khỏi.


   Cảm xúc thai phụ hay thay đổi, Giải Thần Y là người làm y, tự nhiên tiếp xúc nhiều, cũng hiểu thai phụ chịu được kích thích. Cho nên vẫn để người nào đó làm thai phụ muốn khóc chịu trách nhiệm thu phục thai phụ nhà hơn.


   Quả nhiên, Giải Thần Y vừa , A Bảo yên lặng ngồi ở nơi đó rớt nước mắt, phát ra chút thanh nào, phương pháp khóc đầy áp lực như này, mới dễ nắm bắt người nhất.


   Tiêu Lệnh Thù yên lặng nhìn nàng, biểu tình mặt cực kỳ đáng sợ.


   Vốn dĩ Nhạn Hồi muốn tiến vào với A Bảo, mặt vừa tiến vào, nhưng vừa thấy sắc mặt đáng sợ của nam nhân đối diện cửa, trái tim đều muốn nhảy ra ngoài, sợ tới mức nhanh chóng lùi đầu về sau, cả người dán ở cánh cửa lạnh lẽo, ôm ngực nôn nóng thôi -- aiz aiz aiz, biểu tình của Vương gia đáng sợ, phải bởi vì vương phi khóc mà tức giận đó chứ? Từ khi mang thai hơn ba tháng, cảm xúc của Vương phi bọn họ thay đổi so với trời dông tháng sáu còn khó đoán hơn.


   “Đừng khóc...” Tiêu Lệnh Thù cau mày, muốn duỗi tay qua, lại nhanh chóng buông xuống, chỉ là khó khăn mở miệng : “Bổn vương, ta... có chút khó chịu.” edit_nyan_cqh


   Nước mắt A Bảo dừng lại khi nghe thấy hai chữ “khó chịu”, cảm xúc theo lời cũng dời , nóng vội : “Như thế nào lại khó chịu? Có cần gọi Giải Thần Y quay lại đây?”


   Tiêu Lệnh Thù thấy nàng tự động chạy tới, duỗi tay ôm lấy vòng eo biến mập của nàng, để nàng ngồi ở đùi , phát gương mặt nàng so với hai tháng trước cũng mượt mà hơn nhiều, da thịt khoẻ mạnh hồng nhuận, thoạt nhìn ngày tháng trôi qua rất tốt.


   “Nàng khóc, bổn vương khó chịu” lạnh lùng mở miệng .


   “...”


   A Bảo yên lặng nhìn , nội dung ràng là lời ngon tiếng ngọt, vì sao từ miệng lại dùng ngữ khí lạnh lẽo như vậy để ra chứ -- muốn cắn người mà, thanh thể mềm mại chút sao? Bằng nàng cảm động nổi phải làm sao nhỉ?


   Lúc này, giọng Hoa ma ma vang lên, “Vương gia, Vương phi, đồ ăn chuẩn bị xong.”


   Tiêu Lệnh Thù ôm nàng, muốn ngăn nàng đứng dậy, lạnh giọng : “Tiến vào.”


   Hoa ma ma cũng bị ngữ khí lạnh lẽo này làm run lẩy bẩy, cho rằng giống như lời Nhạn Hồi , Vương gia tức giận, vương phi khóc, vội vàng xách hộp đồ ăn tiến vào, nhưng ai biết vừa tiến vào gặp cảnh này, thiếu chút nữa làm mặt già của bà cũng đỏ ửng.


   Khuôn mặt A Bảo có chút đỏ lên, ánh mắt mơ hồ. Ở trong mắt người ngoài chính là khoe ân ái, là làm người thẹn thùng, chính là cánh tay trái ở bên hông thả lỏng, hơn nữa dựa vào trong lòng ngực ấm áp của , muốn ngủ -- cho cùng tại vẫn là rạng sáng, là thời điểm để ngủ ngon đó.


   Hoa ma ma và Nhạn Hồi trình đồ ăn lên, phía dưới thiết kế lò bếp , lửa đốt thành than hồng, dùng để giữ nước mì vẫn luôn ấm.


   A Bảo bảo bọn họ xuống, chính mình lấy hộp đồ ăn và chén đũa ra, làm cho Tiêu Lệnh Thù chén mì, dùng thìa lớn múc thêm nước canh, mì cắt thành từng sợi , màu sắc trắng trẻo, canh có màu thanh đạm, trừ bỏ nước hầm xương, còn có thêm nước hầm gà, mặt chén mì sợi còn có thịt thái lát mỏng, bỏ thêm cải thìa non và rau thơm, mùi hương xông vào mũi.


   “Vương gia, ăn lót bụng.” A Bảo cười , thấy Tiêu Lệnh Thù bắt đầu ăn mì, chính mình cũng làm chén, ngồi ở bên , miệng ăn liên tiếp.


   Trong quá trình ăn mì, A Bảo kẹp miếng thịt trong chén mình bỏ qua chén của nam nhân bên cạnh, thấy động tác của cũng dùng lại, trực tiếp ăn. mặt khỏi lộ ra tươi cười, gương mặt xinh đẹp tràn đầy vui sướng, còn chăm chú nhìn với ánh mắt nhu hoà mềm mại.


   A Bảo ăn nhiều lắm, đơn giản là thèm ăn, ăn xong nửa chén, sợ quá no ngủ được, cũng ăn thêm, bắt đầu nhìn Tiêu Lệnh Thù ăn mì. Động tác của Tiêu Lệnh Thù tính ưu nhã gì, mà hành động quả quyết gọn gàng. Lễ nghi của học từ năm mười tuổi, sau đó mới bắt đầu học nghe đọc viết, từ đó mới có tài học, dường như có cường điệu hay ưu nhã giống như con cháu hoàng thất khác. Nhưng lại cho người ta cảm giác nghiêm nghị nghiêm túc, ngay cả lúc ăn cũng khiến người ta dám nhìn thẳng.


   Cùng sinh hoạt hơn nửa năm, lá gan của A Bảo cơ bản bị dung túng đến mập ra, chỉ cần phải thực tức giận, cũng có gì quá đáng sợ, thậm chí thời điểm nào đó cũng dám ở trước mặt làm chút hành động .


   Sau khi ăn xong, nha hoàn tiến vào thu thập đồ vật, đem dụng cụ rửa mặt tới để bọn họ súc miệng, cuối cùng cũng nối đuôi nhau rời .


   Đến giờ ngủ.


   A Bảo xoa mắt, ngáp mấy cái, nằm đến giường, đến khi phát nam nhân cũng trèo lên giường theo, nằm ở bên người cái gì làm cũng chưa làm -- cũng giống như trước kia ngủ tuỳ ý xằng bậy, đầu suy nghĩ lát, sau đó trực tiếp lăn đến trong lòng ngực của , vươn đôi tay gắt gao ôm lấy eo ai kia.


   “Chàng trở lại...”


   Giọng của nàng có chút rầu rĩ, còn có chút tưởng niệm.


   Nam nhân chần chờ chút, mới duỗi tay ôm lấy eo nàng, đem cằm cọ ở đầu của nàng, cọ mái đóc đen nhánh, nhàng phát ra tiếng thở dài thả lỏng.
   Alice Huynh, nancy1986, Tôm Thỏ7 others thích bài này.

  3. Mengotinh_Ranluoi

   Mengotinh_Ranluoi Well-Known Member

   Bài viết:
   1,281
   Được thích:
   1,052
   Tôi mệt với chị lắm :))
   Nyanko129Mãi yêu editor thích bài này.

  4. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,155
   Được thích:
   13,068
   Chương 69.2

   Trong lúc nhất thời khí cực kỳ ấm áp tốt đẹp, ở bên nhau ôm ngủ hai người cảm thụ được tồn tại của người kia. Nhưng mà, chẳng qua lúc sau, cảm xúc biến hoá khôn lường của thai phụ đột nhiên trở mặt nhận người, hung hăng cắn hầu kết miếng, giống như heo con gặm tới gặm lui.


   Cho đến khi nàng cắn cắn muốn thở hồng hộc, nam nhân mới cúi đầu nhàng hôn môi nàng, giống như động vật liếm láp cho đối phương, yên lặng bình an.


   “Ta rất tức giận...” A Bảo khó khăn mà , “Về sau cho phép chàng làm ta sợ như vậy... cho phép bị thương làm ta khó chịu...”


   “Được...”


   đáp lời, đầu lưỡi ấm áp tiến vào miệng nàng, bình tĩnh liếm mỗi chỗ của nàng, sau đó phát nàng tự giác hàm mút lại, động tác khỏi có chút kịch liệt.


   Ngươi gặm ta, ta gặm ngươi phen, thực dễ dàng động tình, chỉ tiếc tình huống đúng, thể làm gì, cuối cùng chỉ có thể vuốt ve thân thể của nàng lần, mà nàng bị bắt dùng tay giúp giải toả, cảm giác được vật trong lòng bàn tay có sức sống, đầu mơ hồ khỏi nghĩ -- sao nàng lại có thể chứa được thứ này vậy?


   Chờ đến khi phát tiết ra tới, A Bảo mệt cực kỳ, đầu óc mơ mơ hồ hồ chỉ muốn ngủ. Cảm giác giúp nàng rửa sạch ướt át tay, sau đó được ôm vào trong ngực, giống như ôm lò sưởi, thoải mái cực kỳ.


   “Tiêu Lệnh Thù, chàng sắp làm cha, có vui hay ...”


   Nàng mơ màng , có nghe được câu trả lời của chìm vào giấc ngủ say.


   *****


   Bởi vì trước đó Tiêu Lệnh Thù trở về lăn lộn phen, chờ đến khi A Bảo tỉnh lại, mặt trời lên cao.


   Đến khi tỉnh dậy, vị trí bên cạnh trống . A Bảo cũng vội hỏi người đâu, chỉ lười biếng ngồi dậy lát, mới gọi người tiến vào hầu hạ nàng rửa mặt, sau đó dùng đồ ăn sáng, dời đến giường đất ở noãn các, lười biếng chút, bắt đầu lật xem sổ sách, xử lý chuyện trong vương phủ.


   Sau khi đem chuyện cần xử lý giải quyết xong, Hoa ma ma bưng lên trà táo để nàng giải khát. Độ ấm trong nhà vừa phải, nhưng khí có vẻ quá mức khô ráo, dễ dàng khiến người thiếu nước, nhấp ngụm trà táo đỏ có vị hơi ngọt, A Bảo cong cong đôi mắt.


   “Vương gia đâu?” A Bảo dò hỏi Lưu quản gia đến đây lấy lại sổ sách.


   Bởi vì nam chủ nhân trở về nên Lưu quản gia cực kỳ vui vẻ, mặt bánh bao nổi lên tươi cười, : “Sáng sớm Vương gia tiến cung, đoán chừng buổi trưa trở về.”


   mặt A Bảo cũng lộ ra tươi cười, vốn dĩ muốn cho Lưu quản gia lui xuống, tự nhiên lại nhớ vào mùa thu khi ở núi Bắc Minh vẫn còn ít rượu nho do mình nhưỡng ở đó, vội , “Lưu quản gia, ngày mai cho người đến thôn trang núi Bắc Minh lấy mấy bình rượu nho đem về vương phủ.”


   Lưu quản gia cười lên tiếng, vuốt mông ngựa : “Rượu nho do Vương phi nhưỡng có hương vị tệ. Thuộc hạ uống xong cảm giác mấy loại rượu trước đây có vị gì cả. Vừa lúc thời tiết lạnh như vậy, uống chút rượu nho có thể ấm áp thân mình.”


   A Bảo trừng lớn đôi mắt : “Rượu nho bỏ thêm băng, lạnh lạnh mới có hương vị. Ta muốn thêm chút tuyết sạch để uống cùng đó.”


   Lưu quản gia: “...” Vỗ mông ngựa sai chỗ phải làm sao đây?


   Chờ Lưu quản gia rời khỏi, mấy Nhạn cười muốn nội thương, A Bảo cũng đấm giường cười ngừng, Hoa ma ma cũng buồn cười, nhịn được lắc đầu bật cười.


   “Lưu quản gia là dễ chọc.” Nhạn Thanh là người hoạt bát, chế nhạo : “Mỗi lần nghe ông ấy nịnh nọt, luôn nghẹn trong lòng. nghĩ tới hôm nay ông ấy cũng có biểu tình như bị đè nén, chọc vui.”


   Mấy Nhạn cười rộ lên, năng lực làm việc của Lưu quản gia tệ, chẳng qua đối với Vương gia Vương phi luôn nịnh nọt quá đà, hai lần cũng sao, nhưng mà nhiều quá, là làm người ta nghẹn mà. Vốn dĩ trước đây khi A Bảo nghe mấy lời khoa trương từ ông ấy cũng ngượng ngùng. Đến khi nghe nhiều, ngược lại chết lặng, phải lược bớt nửa lời Lưu quản gia mới nghe ra .


   “Được rồi, mấy người cũng đừng cười nữa, Lưu quản gia vẫn tệ đâu.” A Bảo ra vẻ nghiêm túc .


   Nhạn Thanh tiến đến trước mặt A Bảo hỏi, “Vương phi, muốn bỏ thêm băng để uống với rượu nho chứ? Cái này cũng quá lạnh rồi.”


   Hoa ma ma và Nhạn Hồi nghe xong, trực giác muốn cấm việc này, A Bảo xoắn mày : “Được rồi, tuy rằng rất muốn nếm thử, chỉ là dù sao cũng có phương tiện.” Sau đó vuốt bụng có chút phồng lên, lại ưu sầu thở dài.


   Đối với người tham ăn lại bị cấm được ăn bậy ăn bạ mà , kiện này bi ai giống như nghe được chuyện xưa khiến người thương cảm.


   Những người khác nghe được phương pháp nếm thử cách ăn mới, đồng loạt nhàng thở ra. Chẳng qua thấy mặt nàng tràn đầy vẻ oán trách, tựa như oán phụ bị nam nhân ruồng bỏ, khoé mắt khỏi kinh hoàng, nhanh chóng hi vọng Vương gia tiến cung mau trở lại, trực tiếp trấn áp lấy thai phụ kể từ khi mang thai cảm xúc luôn thay đổi phập phồng này.


   *****


   Mà Tiêu Lệnh Thù, người được mọi người ở phủ Tấn vương tâm tâm niệm niệm nhanh chóng trở về, ở Đông Cung, báo cáo công tác với Thái tử.


   mặt Thái tử ràng có niềm vui, nghe xong báo cáo công tác của , vỗ bờ vai đệ đệ : “Ngũ đệ vất vả rồi. là tháng chạp, mấy ngày nay đệ cứ ở trong phủ bồi đệ muội cho tốt. Haiz, lần này có bị thương hay ?” Cuối cùng theo thói quen hỏi tiếng.


   Tiêu Lệnh Thù thành thực gật đầu, “ cẩn thận bị người ám toán lưng kiếm, chẳng qua khép lại.” nyanko_912


   Sau khi Thái tử nghe xong, mặt áy náy lại lo lắng, : “Như thế nào bị ám toán? Chẳng lẽ hành tung của đệ bị tiết lộ?”


   Tiêu Lệnh Thù trầm ngâm : “Lúc ấy thần đệ còn chưa đến Giang Nam gặp vài lần phục kích. Xem ra là có người muốn để thần đệ đến Giang Nam. Lần này việc lén khai thác muối ở Giang Nam là việc, trừ bỏ mấy quan viên ở đó, thần đệ suy đoán hẳn là còn có quan hệ đến hoàng triều Trưởng Tôn ở vùng duyên hải Đông Nam. Chứng cứ đều ở chỗ này.” , chỉ vào tập giấy mỏng ở bàn.


   “Trưởng Tôn...” Sắc mặt Thái tử có chút biến hoá, chẳng qua rất nhanh thu liễm, nhíu mày : “Cái này phiền toái. Ngũ đệ, việc này cứ dừng ở đây, mấy chuyện khác cứ giao cho là được.”


   Tiêu Lệnh Thù đạm mạc gật đầu, cũng để ý đến chuyện tiếp theo như thế nào, hoàn thành xong nhiệm vụ của mình, luôn nhiều chuyện.


   Thái tử thấy mặt còn vẻ mệt mỏi, trời tuyết lớn như vậy, nghĩ đến đường cực kỳ vất vả, cũng có chút đau lòng, dặn dò hồi phủ nghỉ ngơi cho tốt, nhớ tới Tấn vương phi mang thai, khỏi cười : “ ở chỗ này vẫn phải chúc mừng hoàng đệ, đệ muội có thai, cũng xem như có hậu.”


   Bộ dạng thái tử như thể “Nhi tử ta cuối cùng cũng thành gia lập nghiệp, phụ thân vui vẻ”, làm khoé mắt của thái giám tâm phúc Trần Đức An đứng ở bên quan sát khỏi run rẩy.


   Tiêu Lệnh Thù nhàn nhạt nhìn cái, cũng có phản ứng gì.


   “Được rồi, nếu có chuyện gì, điện Thái Hoà bái kiến phụ hoàng, sau đó lập tức hồi phủ nghỉ ngơi.” Thái tử . nyannyan_cqh


   Tiêu Lệnh Thù nghiêng đầu nhìn , ánh mắt lãnh lệ im lặng nhìn Thái tử, cảm thấy phụ hoàng ở điện Thái Hoà có khả năng hôm nay là đợi mòn mỏi rồi. Bởi vì vị đệ đệ này có ý thức đó, sau khi trở về còn muốn điện Thái Hoà gặp hoàng đế, trước nay chưa từng có chuyện này. Đúng vậy, dù sao trước đây vốn dĩ Chính Đức đế xem nhi tử này, lần nào Tiêu Lệnh Thù trở về đều trực tiếp tìm Thái tử, sau đó trực tiếp rời .


   Mà sau khi Tiêu Lệnh Thù rời khỏi hoàng cung, có như suy nghĩ của Thái tử là trực tiếp hồi phủ Tấn vương nghỉ ngơi, mà là nhấc chân đến phủ Đại công chúa.


   ****


   “Ngươi cái gì? Ngũ hoàng huynh trở lại, sau đó trực tiếp đến chỗ Đại hoàng tỷ?”


   Trong phủ Tề vương, vốn dĩ Tề vương ở phòng khách ấm áp uống rượu thưởng thức ca phủ trêu chọc mỹ nhân, nghe được tin tức như vậy, hưng phấn đứng dậy, sau đó ngay cả mỹ nhân cũng ngắm, cao giọng : “Người tới, thay quần áo cho bổn vương, bổn vương muốn ra phủ.”


   Khi nha hoàn và thái giám đuổi theo, Tề vương chạy nhanh như điên rời khỏi.


   Lúc Kim Cảnh Hi mang theo nha hoàn đến đây, nhìn thấy mấy vũ nữ trang điểm quyến rũ bồi Tề vương hưởng lạc ngày hôm nay, đôi mắt đen nhánh bình tĩnh như thể biết trượng phu của mình hôm nay thiếu chút nữa triệu hạnh vũ nữ, sau khi hỏi hướng của trượng phu, đem theo nha hoàn rời khỏi nơi này. cungquanghang


   Nha hoàn hầu hạ bên người Kim Cảnh Hi muốn lại thôi, gần nhất Tề vương giống như mê đắm vũ nữ đến từ dị vực nước Tây Lương, cũng biết cái tên đáng chết nào vì muốn lấy lòng Tề vương thế nhưng đem tặng cho mấy vũ nữ đến từ Tây Lương, lấp đầy trong vương phủ. Trong mấy vũ nữ này có đôi song bào thai tỷ muội đặc biệt xinh đẹp quyến rũ, mỗi động tác đều giống như độc dược làm nam nhân mê muội muốn nghiện, giống như Tề vương đối với hai hoa tỷ muội kia thích thôi, mỗi ngày đều gọi bọn họ đến trước mặt hầu hạ múa hát.


   Kim Cảnh Hi hoàn toàn nhìn thấy sắc mặt bọn nha hoàn, trở lại thiên đại sảnh, mới sai người gọi mấy vũ nữ đó lên.


   Nghe được Tề vương phi triệu kiến bọn họ, mấy vũ nữ đó vừa vui vẻ lại vừa thấp thỏm. Nghe Tề vương phi là nữ nhi Kim gia vang danh khắp thiên hạ, là nữ tử hiên lương mẫu mực gương tốt trong nhóm khuê nữ, đoán chừng chỉ cần Tề vương mở miệng, bọn họ muốn hầu hạ Tề vương, Tề vương phi cũng phản đối. Thấp thỏm chính là, Tề vương phi thừa dịp Tề vương có ở đây lại gọi bọn họ, cũng biết là có chuyện gì.


   Chồ đám vũ nữ dựa theo lễ của Đại Nghiệp thỉnh an Kim Cảnh Hi, còn Kim Cảnh Hi lại chậm rãi uống trà, cũng gọi bọn họ đứng dậy, cho đến khi bắp chân mấy người đó phát run, mới bảo đứng lên.


   “Nếu Vương gia thích ca vũ của các ngươi như vậy, thế biểu diễn cho tốt, làm Vương gia vui vẻ, bổn cung có thưởng.” Kim Cảnh Hi .


   Đám vũ nữ tất nhiên vui mừng nhấc mi, ngàn ân cảm tạ, mà ánh mắt mấy nha hoàn hầu hạ Kim Cảnh Hi mỗi người đều mang nét cổ quái.


   Qua mấy ngày, mọi người rất nhanh ý thức được thủ đoạn của Kim Cảnh Hi, mấy vũ nữ ca hát khiêu vũ đến mức sắp hộc máu, Tề vương cũng xem muốn hộc máu, chỉ cầu đừng nhìn lại, quyết định thành , cũng dám nữa.

  5. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,155
   Được thích:
   13,068
   Chương 70


   Editor: nyanko cungquanghang


   Tiêu Lệnh Thù trở về làm mọi người ở trong phủ Tấn vương đều vui mừng, mang đến thêm vài phần vui vẻ vào ngày mùa đông đơn điệu này. Mà vui mừng nhất là người từ khi mang thai, vị thai phụ tâm trạng bắt đầu hay thay đổi.


   ra chính A Bảo cũng biết như thế nào biến thành như vậy, ràng là nàng muốn như vậy, chỉ là cảm xúc giống như chịu khống chế của nàng, đến khi phục hồi tinh thần cảm xúc thay đổi mấy lần. May mắn chỉ có tâm trạng biến hoá, cũng có lăn lộn người cho lắm.


   Rất nhanh đến giờ cơm trưa, A Bảo sai phòng bếp làm đồ ăn vặt Tiêu Lệnh Thù ưa thích, chờ đến giờ ăn trở về cùng nhau dùng bữa. Nhưng ai biết chờ lại chờ, chờ đến khi nàng đói bụng, nhịn được ôm mâm bánh rán nhét bụng, kết quả là Lưu quản gia té ngã chạy tới cho nàng biết Tiêu Lệnh Thù và ông trời con Tề vương lại cùng nhau tới phủ Bảo Hoa công chúa.


   A Bảo: o__O đại náo phủ công chúa? Vì sao?!


   Rất nhanh A Bảo nhớ tới tình của Giải Thần Y lúc trước, nhịn được hỏi: “Lưu quản gia, Vương gia... có phải hay biết chuyện của Giải Thần Y lúc trước? đây là xuất đầu giùm Giải Thần Y sao?”


   “...”


   Lưu quản gia đột nhiên ngẩng đầu nhìn nàng, gương mặt béo trắng có chút run rẩy, đôi mắt gương mặt béo tròn trừng lớn, dường như thể tin được A Bảo cho kết luận như vậy. Thấy biểu tình của nàng giống như giả bộ, Lưu quản gia nhịn được uyển chuyển : “Vương phi, Giải Thần Y có mặt mũi lớn như vậy. ra, tuy rằng Vương gia ở trong kinh, nhưng chuyện xảy ra với người đều biết đôi chút...” cungquanghang


   Lúc này đến phiên da mặt A Bảo run rẩy, trừng mắt nhìn Lưu quản gia. Lưu quản gia lập tức biến thân thành quản gia tốt, vì Vương gia nhà mình xoát độ hảo cảm trước mặt Vương phi, “Vương phi, thuộc hạ có lừa người mà. Từ trước đến nay Vương gia ngưỡng mộ vương phi rồi. Từ lúc Vương phi chưa lấy chồng, Vương gia ...”


   cái gì?!


   Chờ sau khi Lưu quản gia rời , A Bảo nhịn được xoa xoa mặt, tiêu hoá chút tin tức vừa nghe thấy.


   Tiêu Lệnh Thù vẫn luôn sai người giám thị nàng -- hơn nữa vẫn là từ lúc nàng còn chưa lấy chồng. Chẳng lẽ nàng từng mạo phạm tới , làm ghi hận... Vớ vẩn, trước kia cơ bản là người của hai thế giới, đạo lý nào nàng lại chọc phải ? Vậy giám thị nàng làm cái gì? Chẳng lẽ đúng như lời Lưu quản gia , từ ái mộ nàng, mảnh lòng băng tại ngọc hồ (*)?


   (*) Câu trích trong bài ‘Phù Dung lâu tống Tân Tiệm’ của Vương Xương Linh. Đây là bản dịch của Tương Như.


   Phụt -- chợt cảm thấy doạ người mà.


   A Bảo run lập cập, sờ cánh tay nổi da gà, chạy nhanh loại bỏ cảm giác lạnh lẽo kia, ôm đầu nghĩ đến chuyện khác. Còn việc mình bị giám thị, A Bảo cảm thấy bản thân mình hành động ngay thẳng, có làm chuyện gì táng tận thiên lương, hay có chuyện gì thực xin lỗi đến quốc gia bá tánh, cho nên nàng hoàn toàn chột dạ.


   Chẳng qua, nghĩ đến tại Tiêu Lệnh Thù lại chạy tới chỗ Đại công chúa để xả giận cho nàng, loại tâm tình ấm áp tới cực điểm như này hoàn toàn xua đuổi những rối rắm trước đó. Tuy rằng Đại công chúa khi đó bị nàng hố vố, tại còn bị hoàng đế ra lệnh ở trong phủ tĩnh dưỡng. Mà Tiêu Lệnh Thù lại nghe thuộc hạ báo cáo lại, rằng Đại công chúa tới trong phủ làm nàng bị kinh hách, cho nên tại trực tiếp chạy tới làm Đại công chúa nếm thử tư vị bị kinh hách -- thể thừa nhận, lần nữa A Bảo lại hố Đại công chúa. nyannyan_cqh


   A Bảo sờ sờ mũi, đột nhiên cảm thấy có chút xin lỗi Đại công chúa. Tuy rằng nàng ta quả thực đáng giận, chẳng qua tại biến thành bộ dạng này, muốn làm ác cũng có cách nào.


   Lại qua lát, Lưu quản gia lại lăn tới báo cáo, : “Vương phi, tốt, Hoàng thượng triệu Vương gia và Tề vương tiến cung.”


   Rất nhanh A Bảo bỏ qua chuyện tình trước đó, hỏi: “Làm sao vậy? Chuyện gì xảy ra?”


   Bộ dạng của Lưu quản gia cực kỳ bi phẫn, “Chẳng qua Vương gia thăm công chúa Bảo Hoa sinh bệnh, ai ngờ Bảo Hoa công chúa hộc máu mà ngất xỉu chứ. Mà ma ma của Bảo Hoa công chúa sớm tiến cung tìm Hoàng thượng làm chủ cho Đại công chúa. là quá đáng, ràng là bẫy, Vương gia chúng ta còn chưa có phủ Đại công chúa đâu, vị ma ma kia tiến cung, cũng biết là tâm tư gì nữa.”


   A Bảo nghĩ nghĩ biết đây là vì Đại công chúa kiêng kỵ Tiêu Lệnh Thù, vừa nghe Tiêu Lệnh Thù trở về chuẩn bị trước. Mặc kệ Tiêu Lệnh Thù có tìm nàng ta hay , sáng sớm cứ bảo ma ma Trương thị ở bên ngoài phủ chờ đợi, nếu như Tiêu Lệnh Thù có động tĩnh, Trương thị lập tức tiến cung tìm Hoàng thượng khóc lóc kể lể.


   Ở trong tay Tiêu Lệnh Thù ăn mệt vài lần, lại bị A Bảo hố hai lần, Đại công chúa tự nhiên biết điều, dám khinh thường phu thê Tấn vương. Mà lần này, bên ngoài đều truyền tin nàng ta làm hại Tấn vương phi mang thai bị kinh hách, sát tinh như Tiêu Lệnh Thù sau khi trở về tuyệt đối đến tìm nàng ta tính sổ, cho nên mới chuẩn bị sẵn sàng trước.


   A Bảo đột nhiên lo lắng, Chính Đức đế, người cha xa xấu xa kia phân biệt xanh đỏ trắng đen mà trực tiếp định tội Tiêu Lệnh Thù chứ? Lần trước là vì có Bình Vương thái phi ở đó, mới được miễn trách phạt, lần này có Bình Vương thái phi, ai biết thế nào? truyenedit_cungquanghang


   Trong khi A Bảo lo lắng, rất nhanh nghe tin tức Tiêu Lệnh Thù và Tề vương cùng nhau rời cung. Tốc độ rất nhanh, làm A Bảo cũng giật mình kinh ngạc, nhịn được sờ đầu, biết Chính Đức đế làm cái gì.


   “Hoàng thượng có tức giận hay ?” A Bảo hỏi thị vệ tới bẩm báo.


   Thị vệ lắc đầu, “Thuộc hạ biết, chẳng qua Tịch thị vệ hết thảy mạnh khoẻ, bảo Vương phi yên tâm.”


   A Bảo lại dò hỏi chuyện ở phủ Đại công chúa, thế mới biết khi Tiêu Lệnh Thù và tên trời đánh Tề vương bị Chính Đức đế triệu tiến cung phủ công chúa bị bọn họ nháo đến hỗn loạn. Đột nhiên Tề vương đưa ra cầu đưa nô tỳ phủ công chúa am Linh Tịnh tiến hành cải tạo lao động, thiếu chút nữa đều trói hết hạ nhân phủ Đại công chúa, cuối cùng vẫn là Võ Liệt chạy tới bắt tay, mới bị Tề vương làm ầm ĩ quá mức.


   So với Tề vương, Tiêu Lệnh Thù trực tiếp đến trước mặt Đại công chúa, trực tiếp bóp cổ Đại công chúa, sát khí huyết tinh như vậy làm người ta sợ hãi muốn chết.


   Mà hành động của Tiêu Lệnh Thù tuy rằng được che giấu, nhưng lúc ấy hai tỳ nữ hầu hạ Đại công chúa lại thấy, hơn nữa dấu vết cổ Đại công chúa cho dù muốn giấu cũng giấu được. nyanko_129_cqh


   Tiêu Lệnh Thù hành động hung tàn trực tiếp, dùng bạo lực khinh thường dùng mưu.


   Rất nhanh A Bảo liền biết vì sao tốc độ trở về lại nhanh như vậy bởi vì Chính Đức đế tức giận đến mức ngay cả ông cũng muốn gặp. Tiêu Lệnh Thù và Tề vương là bị Chính Đức đế bạo nộ công tâm trực tiếp đá ra khỏi cung, cơ bản là muốn nghe bọn họ biện giải, đỡ phải lại tức giận thêm trận. Mà nơi của Đại công chúa, được Hoàng hậu phái thái y tới xem.


   Từ xưa đến nay, Hoàng đế tuổi tác càng lớn, càng hy vọng con cái mình tương thân tương ái, đừng vì hoàng vị mà giết hại lẫn nhau. Leại quên mất chính mình khi còn trẻ, cũng vì cái ghế đó mà dẫm lên huynh đệ, cốt nhục để được lên. Chính Đức đế lớn tuổi, bệnh đa nghi càng cao, nhưng cũng giống như mấy người già khác đều hi vọng con cái tương thân tương ái, nhưng ai biết người nhi tử tàn bạo đến mức làm lơ thân tình thủ túc, thế nhưng thiếu chút nữa muốn bóp chết đại nữ nhi.   Chính Đức đế đem việc này áp xuống, nhưng trong lòng lửa giận khó tiêu, sau đó trực tiếp hạ lệnh, sai Tiêu Lệnh Thù trở về phủ Tấn vương đóng cửa ăn năn.


   A Bảo ôm lò sưởi tay, đứng ở cửa nhìn ra bên ngoài.


   Mấy ngày nay tuyết rơi đầy trời, cuối cùng đến buổi sáng hôm nay mới ngừng. Trong viện lại có lớp tuyết dày, tuy rằng mỗi ngày đều có người hầu quét tuyết, dù sao cũng dọn sạch, ít tuyết vẫn còn ở trong góc. Vào đông, trong sân nhìn thấy màu xanh, mảnh sân chỉ có màu trắng, chỉ có trong góc vẫn có vài bông hoa mai nở, chẳng qua nhiều nên cũng ngửi thấy mùi hoa mai.


   Ngay khi A Bảo nhìn ra đằng xa nam tử mặc áo đen tuyền từ phía xa tới, mấy thị vệ cách vài bước xa, sát nhau ở phía sau.


   “Vương gia!”


   Thai phụ quên rối rắm lúc trước, bây giờ mặt lộ ra vui vẻ tươi cười, tay ôm lò sưởi, tay xách lên làn váy, bước ra cửa, làm nha hoàn ma ma ở phía sau vội vàng kêu ‘cẩn thận đừng chạy’.


   Tiêu Lệnh Thù thấy nàng nghênh ra tới, ánh mắt cương nghị lãnh đạm thả lỏng vài phần, tuy rằng vẫn rất lạnh lùng, lại có hơi thở làm người sợ hãi như trước. Vài ba bước tới, duỗi tay đỡ lấy vai nàng, lo lắng nàng cẩn thận mà trượt chân. Chẳng qua ngay khi ngón tay đụng tới bả vai nàng, phát tay mình vẫn mang theo khí lạnh, mày nhăn lại, định thu tay người nọ bổ nhào vào trong ngực .


   A Bảo đem lò sưởi tay nhét vào trong tay , sau đó trực tiếp duỗi tay bắt lấy bàn tay lạnh như băng, lôi kéo trở về phòng.


   Nam nhân thấy nàng lôi kéo tay mình, từng thấy bộ dạng sợ lạnh của nàng, thế nhưng lúc này lại trực tiếp bắt lấy tay ...


   Những người khác thấy nam nhân cao lớn ngoan ngoãn bị kéo trở về phòng, đôi mắt thiếu chút nữa trừng lớn để nhìn. Chẳng qua khiếp sợ sát khí người Tiêu Lệnh Thù, rất nhanh thu liễm bản thân, nên làm gì làm cái đó.


   Trong phòng có đốt địa long, sau khi Tiêu Lệnh Thù thay quần áo, trực tiếp ngồi ở giường ấm, rất nhanh người đều ấm áp, ấm áp đến trong tâm, ánh mắt nhìn nàng an tĩnh cũng trở nên nhu hoà khó phát .


   “Dùng bữa?” A Bảo hỏi.


   “Chàng xem chàng đó...” A Bảo oán trách tiếng, vội sai người đem đồ ăn ở phòng bếp bưng lên.


   A Bảo cũng chưa ăn cơm trưa, trước đó phát sinh chuyện liên tiếp làm tâm tình của nàng thay đổi liên tục, ngay cả đói cũng quên mất, tại lại có thể cùng nhau bồi ăn với .


   Hai người yên lặng dùng xong cơm trưa, A Bảo thấy sắc mặt vẫn có chút mệt mỏi, biết được tối qua ngủ nhiều lắm, sáng nay lại tiến cung, lăn lộn đến bây giờ, thời gian nghỉ ngơi đủ, vì vậy trực tiếp áp về phòng ngủ trưa.


   “Vương gia, chàng nên nghỉ ngơi nhiều, nhìn xem mắt còn có quầng thâm này.” A Bảo khoa tay múa chân tới dấu vết dưới mắt .


   Tiêu Lệnh Thù hôm nay đặc biệt nghe lời, ngoan ngoãn nằm xuống, thấy nàng ngồi trước giường, : “Cùng nhau ngủ.”


   A Bảo nhìn trong chốc lát, đôi mắt cười thành trăng rằm, nhàng lên tiếng, sau đó cởi áo ngoài cũng bò lên giường, được ôm vào trong ngực.

   Lời editor: Ở đây chỉ muốn là việc này do Đại công chúa gây hoạ, cũng do ông này biết dạy con. Năm xưa Đại công chúa đánh lão Ngũ lão Thất thiếu điều chầu diêm vương, sao nghĩ đến thủ túc tình thân. Đến bây giờ lại đòi hỏi hai người cũng phải thương Đại công chúa quá nực cười rồi.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :