1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Đừng Tìm Em, Darling!!!! - Ngôn Trứ

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Edit: Lạc Lạc
   Beta: Quảng Hằng


   đợi Nếp Hề Viễn lấy lại tinh thần, Đàm Song Niên đứng dậy lại hướng tới cổ Nếp Hề Viễn hung hăng đạp cước, xoay người trở về nhà trọ, tới, tới, đối với lời sảng khoái vừa rồi của chính mình dần dần phục hồi tinh thần lại, xong! Vừa rồi. . . . . . giống như những lời nên .

             Nếu nhớ lầm, Đào Tử An từng dặn dò qua, được đối với Nếp Hề Viễn lộ ra chút chuyện tình trước kia về cùng Nếp Hề Viễn, tại nhất thời bừng bừng lửa giận đem toàn bộ hết. . . . .

             Chẳng lẽ đây là ý trời? Để cho Đào Tử An cùng Nếp Hề Viễn còn có cơ hội hòa hảo lại như lúc ban đầu?

             Bên này Đàm Song Niên hối hận thôi, bên kia Nếp Hề Viễn còn quỳ rạp mặt đất, vẫn nhúc nhích, phải bị đánh tới choáng váng, mà là bị buổi chuyện với Đàm Song Niên vừa rồi làm chấn kinh.

             Nếp Hề Viễn có thể khẳng định, tuyệt đối có nghe sai, khi Đàm Song Niên vừa mới ở người , thực ràng, cùng Đào Tử An từng ở cùng chỗ.

             cách khác, Đào Tử An tối hôm qua đối với qua  những lời này,đó,kia, đều đúng ! hoàn toàn nghĩ làm ra chuyện xấu xa như vậy, chia rẽ đôi tình nhân, càng có thương tổn hại qua Đào Tử An; Như vậy, Đào Tử An vì cái gì phải dối?

             cùng Đào Tử An trước kia nếu thực là tình nhân, như vậy khẳng định là bởi vì nguyên nhân nào đó mà chia tay, cho nên tại  Đào Tử An bởi vì chuyện quá khứ mà hận , bởi vậy dối nhiều như vậy, tất cả đều là vì trả thù chuyện lúc trước hai người chia tay?

             có khả năng a. . . . . . Nếp Hề Viễn cảm thấy được, Đào Tử An nhìn thế nào đều như nữ hài tử tiêu sái , đối với chuyện tình cảm có khả năng giống như mất hết hy vọng như vậy , phải chỉ là bởi vì chia tay mà hận , khẳng định còn có nguyên nhân gì khác, làm cho Đào Tử An trong lòng có nhiều oán hận, trong này ắt có nguyên do, đương nhiên cùng chính mình thoát được quan hệ; xem ra, chuyện này so với bản thân tưởng tượng  còn rất phức tạp.

             biết nằm úp sấp  mặt đất qua bao lâu, Nếp Hề Viễn rốt cục chống tay ngồi dậy, lấy máy di động trong túi tiền, ngay lập tức bấm điện thoại.

             Rất nhanh, đối phương liền bắt máy, Nếp Hề Viễn đối với microphone cười khẽ, "Hey,Jack,I" d like to ask you some thing about. . . . . ." (Chào, Jack, tôi có vài chuyện muốn hỏi về…)

             Màn đêm buông xuống, Đào Tử An ngồi ghế sô pha trong phòng tổng thống của khách sạn Kim Lợi, trong phòng có bật đèn, chỉ có ánh trăng mông lung đổ xuống; bốn phía im lặng như nước, chính là lòng của lúc này lại phi thường bình tĩnh.

             Kỳ , người chỉ cần tỉnh táo lại, ít chuyện tình quá mức phức tạp, có thể làm sáng tỏ cách đơn giản, trải qua hồi ngồi yên lặng mình, Đào Tử An rốt cục suy nghĩ cẩn thận, chính mình vì sao trong lúc rối rắm ra những lời vô tình như thế với Nếp Hề Viễn kia.

             Bởi vì để ý, để ý Nếp Hề Viễn đối đãi với chính mình như thế nào, cho nên thái độ Nếp Hề Viễn  mới khẩn trương như vậy, mới có thể đem tình đơn giản nghĩ muốn phức tạp .

             Đào Tử An có chút mất mát lấy hai tay che mặt, cảm giác nhìn thấu chính mình, Đào Tử An tinh quái  trước kia rốt cuộc đâu vậy? Vì sao vừa nhìn thấy Nếp Hề Viễn,  cuộc sống của đều biến loạn , lòng của liền càng thêm rối rắm?

             Vì Nếp Hề Viễn mà động, vì Nếp Hề Viễn mà run rẩy, vì Nếp Hề Viễn mà điên cuồng mà lưu luyến si mê.

             thể tiếp tục như vậy được! Đào Tử An kiên quyết để trong lòng dao động, ý đồ muốn trấn an chính mình tại vì Nếp Hề Viễn mà nôn nóng.

             vẫn là nghĩ tới Nếp Hề Viễn bao nhiêu, mỗi lần nhìn thấy , vẫn ảo tưởng nhưng khi bọn họ thâm tình  ôm ấp, triền miên mãnh liệt giường; nếu có thể cùng Nếp Hề Viễn giống như trước kia, lại gắt gao ở cùng chỗ, Đào Tử An nghĩ muốn, nàng đời này cũng lay động nữa  !

             "Lạc sát" tiếng, cửa phòng bỗng nhiên bị mở ra, hành lang  phía sau bật sáng hàng lớn ánh đèn.

             Đào Tử An ngửi được luồng hương rượu, khẳng định được là Nếp Hề Viễn trở lại,  vẫn là nhịn được quay đầu lại nhìn , quay đầu lại, liếc mắt cái liền nhìn thấy thân mình Nếp Hề Viễn liêu xiêu dựa trước cửa phòng , ngoắc ngoắc , ánh mắt nhìn chằm chằm vào .

             "Tử An. . . . . . Em lại đây." Nếp Hề Viễn quơ quơ thân mình, hướng ngoắc ngoắc tay.

             Đào Tử An gì, cũng làm theo lời vừa phân phó , " ràng thể uống rượu, tại sao còn uống?" với thanh nhất, giống nàng dâu oán giận, trong giọng nghe được ra lo lắng.

             Nếp Hề Viễn cúi đầu cười mà , nụ cười mang theo chút hoang mang cùng thê lương.

             Đào Tử An đỡ thân mình Nếp Hề Viễn , tại rất giận, đương nhiên chú ý tới biểu tình Nếp Hề Viễn lúc này, hai người gian nan đến sô pha, nghĩ muốn buông Nếp Hề Viễn, đột nhiên dưới chân lảo đảo, liền ngã xuống ghế sô pha ở phía sau, kịp thở , Nếp Hề Viễn gắt gao đặt ở người .

             "Đau. . . . . ." Đào Tử An vẫn là nhịn được kinh hô, nhíu mày, thân mình ngay giây tiếp theo bị Nếp Hề Viễn giam cầm vào trong ngực, muốn động cũng thể động.

             Cũng biết là Nếp Hề Viễn cẩn thận uống đến bao nhiêu, hay là cố ý uống, dường như là sợ trốn mất , khỏi phân trần bắt lấy cánh tay Đào Tử An , bàn tay thừa dịp ôm loạn thắt lưng của , hô hấp nóng rực mang theo mùi rượu từ trước mặt thổi tới, lơ đãng phảng phất vành tai của , giống như muốn ám chỉ  cái gì.

             Bốn phía im lặng cực kỳ, thậm chí có thể nghe thấy tiếng tim đập của hai người kề sát cùng chỗ , dồn dập nhảy lên , ánh mắt Đào Tử An cùng Nếp Hề Viễn  trong bóng đêm giao nhau cùng chỗ, hai người cứ như vậy ở gần nhau, hô hấp đều quanh quẩn giao triền, hai người như là ngầm bó buộc lẫn nhau, cũng phát ra lời, ai cũng đành lòng đánh vỡ khí rất khó có được trong giờ phút này.

             Ánh trăng như nước, yên tĩnh chảy vào gian phòng , mang tất cả ánh sáng màu bạc trong suốt rực rỡ đều bao phủ lên hai người kia, hình ảnh như nhau làm ấm lòng người , như là mỗi bên đều   đối phương  , ngay cả ánh mắt cũng có ý muốn dời .

             Nếp Hề Viễn  tuấn lãng, giống như có ma lực làm siêu lòng người , Đào Tử An ở khoảng cách gần như vậy, hô hấp cũng dần dần rối loạn.

             Có câu cho cùng, cái gọi là"Ngày tốt cảnh đẹp nhưng biết làm sao" , phải chính là tình cảnh lúc này?

            Đào Tử An vòng vo đảo đối mắt tròn trĩnh như hạt châu, đồng tử sâu thẳm  lóe ra tia bất định, nàng cúi đầu gọi tiếng: "Nếp Hề Viễn. . . . . ."

             "Ừm?” Nếp Hề Viễn giọng khàn khàn, trong lời mang theo hơi men. (ta chém…=.:)

             Đào Tử An trong lòng giống như có cỗ tình dục tăng vọt , hướng tới kêu gào , nửa đêm người rình rập, mĩ nam uống rượu say ở bên, xuân sắc kiều diễm, đúng là thời cơ là tốt để làm chuyện xấu nha! (^__^)

             Có muốn ăn Nếp Hề Viễn hay , là vấn đề cần quá suy xét.

             Đào Tử An quyết định ăn luôn Nếp Hề Viễn lúc này, cắn cắn môi, hít sâu  hai lượt, thoáng trầm tư  chút, cảm thấy được vẫn là thể lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn, hẳn là nên cùng đương lên tiếng kêu gọi mới phải, mặc kệ đồng ý hay đồng ý, chung quy vẫn có vẻ do ép buộc; vì thế Đào Tử An cúi đầu hỏi: "Xuân tiêu nhất khắc thiên kim (đêm xuânmột khác đáng giá nghìn vàng), bằng chúng ta cùng ngủ giường ?" ( Mụi ko thể diễn tả hay hơn a... >”<)(QH: Tập cho quen muội *cười nham nhở*)

             Đôi mắt Nếp Hề Viễn mở lớn nhìn theo đôi mắt to của Đào Tử An, lần theo chiếc mũi xinh xắn di chuyển xuống phía dưới, yên lặng nhìn chằm chằm miệng Đào Tử An,  nheo mắt lại, hô hấp dồn dập, gật gật đầu: "Được, cùng nhau ngủ!"

             Đêm khuya tĩnh lặng, đẹp đẽ, tình quá nồng, ngay cả ánh trăng đều là đa tình .

             Nếp Hề Viễn lời vừa ra, động tác thực nhanh giống như sét đánh xuống, mạnh mẽ cúi đầu, nhanh chóng bắt lấy đôi môi đỏ mọng của Đào Tử An, khi đụng chạm, bốn phiến môi đỏ mọng liền gắt gao dán chặt chỗ, có bất cứ kỹ xảo gì, chính là chỉ gặm, cắn, mút, bọn họ trong lúc đó động tác phù hợp hoàn mỹ, xứng đôi như thế, giống như theo đuổi quấn quýt, hai bờ môi đỏ mọng trằn trọc, gắn bó như môi với răng, cho dù là giây cũng muốn buông đối phương.

             Nhưng mà Đào Tử An cũng thỏa mãn, muốn dứt bỏ tất cả  băn khoăn, nghĩ gặp ngày tốt cảnh đẹp như thế, thầm nghĩ hoàn toàn vùi đầu sâu trong ngực Nếp Hề Viễn, cùng hoà tan vào với .

             Có lẽ qua tối nay, Nếp Hề Viễn say rượu tỉnh lại, hối hận, cùng ảo não, cùng giận dữ, thậm chí có thể đuổi việc , làm cho rời khỏi , nhưng Đào Tử An đều oán cũng hối hận.

             là của , cũng là của , bọn họ căn bản là khối , thời gian dài  hia lìa, làm cho hai thân thể từng nóng rực, lại tiếp tục vì đối phương điên cuồng mà thiêu đốt.

             Nếp Hề Viễn lại lần nữa sâu tin tưởng, từng Đào Tử An, vô luận là ai, vẫn là thân thể của , đều từng thuộc về chính mình , bằng cũng cảm thấy quen thuộc như vậy , quen thuộc đến mức nhắm mắt lại, cũng biết mọi điểm mẫn cảm của Đào Tử An. (LL:mụi ko hỉu lắm, có sai cũng đừng ném đá a ^^)

             Tối nay, nhất định là bình tĩnh , chân tướng có phần bị xé rách, có người dường như quên mình thương sâu sắc người, lại vẫn như cũ nhớ từng hương vị của đối phương.

             Nếp Hề Viễn nhắm mắt lại, chậm rãi chuyển qua cổ Đào Tử An, ôm lấy vành tai của , mất ôn nhu nhàng cắn.

             Lúc này, Nếp Hề Viễn hoàn toàn là con sư tử vừa tỉnh giấc, dục vọng nguyên thủy sớm đốt cháy , giống như  hôm nay biết được  đến tột cùng, làm cho cách thoát khỏi trí nhớ bị giam cầm.

   QH: E hèm, cháp sau có hot nha, pà kon chuẩn bị tiếp máu a.....  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Edit: Lạc Lạc

   Beta: Quảng Hằng


   Buổi chiều, Nếp Hề Viễn gọi điện thoại cho Jack- bạn cùng học đại học tại Mĩ, đó là bằng hữu tốt nhất của khi còn học đại học, là người Đức điển hình , nhưng tính cách lại rất hài hước; sau khi tốt nghiệp, Jack trở lại Đức làm quản lí chuyên nghiệp, bao lâu, Nếp Hề Viễn vì nguyên nhân sâu xa tiến vào công ty làm việc, bởi công tác quá bận rộn, bọn họ sau đó cơ hồ có tiếp tục liên lạc .

   Cho nên khi Nếp Hề Viễn đánh điện thoại cho Jack, hỏi có liên quan tới chuyện tình của Nếp Hề Viễn trong quá khứ , Jack vô cùng khiếp sợ.

   Jack ở đầu bên kia điện thoại khoa trương hô to, thể tin được mà : "Cái gì, cư nhiên mất trí nhớ ? Hơn nữa là ngay cả nữ nhân chính mình nhất  đều quên ?"

   Nữ nhân nhất . . . . . Tâm Nếp Hề Viễn bỗng nhiên bị lời của Jack hung hăng đánh cái, ngay cả hô hấp nháy mắt đều đình trệ .

   Jack , nữ nhân nhất, chính là Đào Tử An, hơn nữa cùng Đào Tử An kết hôn, về phần vì lý do gì ly hôn, Jack cũng ràng .

   Tin tức này giống như là trái bom lớn , tin tức chấn động thứ nhất còn chưa kịp tiêu hóa , liền lập tức tiếp tục oanh tạc , làm cho tâm Nếp Hề Viễn  lâu cũng thể bình tĩnh, khiến cho chạy đến quán bar uống rượu hết buổi tối , ý đồ muốn nhớ lại chút gì, chỉ cần là chuyện trong quá khứ có quan hệ cùng Đào Tử An, dù cho chỉ có chút chuyện tốt, đáng tiếc toàn bộ đều là phí công.

   "Ách ······" Yết hầu Nếp Hề Viễn  bỗng nhiên bị cắn thực nhàng, trong lòng còn chưa kịp chuẩn bị, mượn hơi rượu , miệng cách nào khắc chế mà ngâm nga ra.

   Suy nghĩ bị Đào Tử An cắt ngang, lập tức lấy lại tinh thần, chính mình biết từ khi nào bị Đào Tử An đặt ở  dưới thân, Nếp Hề Viễn dở khóc dở cười, nữ nhân này thế nhưng lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn!

   Đào Tử An mặt phải có đắc ý, ánh trăng ở phía sau lan rộng khắp mặt đất, nút thắt quần áo biết từ khi nào bị mở ra, nửa che nửa lộ da thịt trần trụi ra bên ngoài từ cổ xuống đến bờ vai trắng nõn, cảnh xuân mê người làm cho người ta muốn đui mù con ngươi.

   "Tử An ······" Nếp Hề Viễn khàn khàn kêu.

   "Suỵt ······" Đào Tử An nghịch ngợm lấy tay chặn đôi môi Nếp Hề Viễn  , ra mệnh lệnh: "Gọi em là ‘ Đào Nhi’ . .. . . ."

   "Đào Nhi ······"  Xưng hô này, sao lại, sao lại quen thuộc như vậy? Nếp Hề Viễn  trong đầu bỗng nhiên lên hình ảnh, chỉ như đoạn ngắn nhanh chóng lướt qua rồi biến mất, nhưng là biết, chính là đoạn quá khứ này nhất định cùng Đào Tử An có quan hệ, bằng cảm thấy cái tên này quen thuộc như vậy.

   "Đào Nhi." Nếp Hề Viễn lại thào tự .

   "Vâng?" Đào Tử An theo bản năng đáp lại, lúc này, giống như con rắn mềm mại, gắt gao leo lên người Nếp Hề Viễn, hai tay quấn quanh thắt lưng , miệng còn tại bên cổ khẽ cắn, nặng, ia cảm giác tê dại  ở giữa điểm mẫn cảm của Nếp Hề Viễn, cảm giác cả thân mình đều nhuyễn , hận thể muốn Đào Tử An được càng nhiều.

   "Đào Nhi ······" Nếp Hề Viễn thét tiếng kinh hãi (>”<), Đào Tử An nghịch ngợm đường từ cổ theo vào xương quai xanh, chậm rãi leo lên, hai tay dọc theo đùi Nếp Hề Viễn ôn nhu mà vuốt ve, rồi lại cố ý quấy nhiễu khiến vật cứng của sớm dựng đứng dâng trào, cố ý khiêu khích đường hướng về phía trước, cuối cùng tới đỉnh đầu nam tính màu hồng nhạt .

   Đào Tử An hé ra hàm răng liền ngậm vào trong miệng, nhàng chuyển động vòng quanh , ở đầu nam tính Nếp Hề Viễn  tùy tiện khiêu khích.

   Nếp Hề Viễn sớm bị mị lực của Đào Tử An câu hồn, hai tay của cũng cấp tốc theo vạt áo của hướng vào trong dò xét.

   Làn da Đào Tử An  mịn màng trơn bóng, như là tơ lụa mềm mại, Nếp Hề Viễn lưu luyến ở bên hông Đào Tử An thăm dò qua lại, đợi Nếp Hề Viễn lại tiếp tục hướng về phía trước, cả người phút chốc cứng đờ, Đào Tử An bỗng nhiên cắn  lên vật nam tính nóng ấm của , điên cuồng mà mút .

   Nếp Hề Viễn xiết chặt lại thân thể làm loạn người mình, tuy rằng phải cao thủ tình trường, nhưng là người từng có kinh nghiệm, nhưng mà đối với nữ nhân lớn mật Đào Tử An như thế , lại làm cho cảm thấy quen thuộc lại muốn càng nhiều.

   "Ách ······ Ừm ······" Tay Nếp Hề Viễn vịn ở lưng  Đào Tử An đều run rẩy, cố gắng kiềm chế khàn giọng gầm lên: "Đào Nhi ······"

   Đào Tử An mái tóc loà xoà, ngồi lên ngực Nếp Hề Viễn,đôi mắt mở to khiêu khích, tình dục tăng vọt  làm cho Nếp Hề Viễn đỏ mắt, miệng cũng sưng lên, đầu nam tính căng cứng, dáng vóc Nếp Hề Viễn cân xứng mê người  , khiến Đào Tử An nhìn mê mẩn.

   Nếp Hề Viễn vẫn tao nhã giống như trước đây, dù ở giường vẫn thực lịch , từ trước đến nay đều là chủ động, mặc dù biết xem qua thân thể này bao nhiêu lần, chính là mỗi lần đều vẫn khiến tim Đào Tử An nhảy loạn .

   Nếp Hề Viễn đôi mắt nhiễm đầy tình dục sớm mờ mịt, nằm dưới thân Đào Tử An, kinh ngạc nhìn vạt áo Đào Tử An mở lớn, nửa kín nửa hở, dường như bất cứ lúc nào cũng có thể  bung ra, cái bụng bằng phẳng, đùi khóa ngồi lưng , chiếc váy dần vén lên, mơ hồ có thể thấy được dưới thân mặc quần lót màu đen.

   Nếp Hề Viễn đột nhiên cảm thấy dưới thân căng thẳng, biết khí lực từ đâu tới, bỗng nhiên ngồi thẳng dậy, ôm thắt lưng Đào Tử An  xoay người đè ép xuống, Đào Tử An còn chưa kịp kinh hô lời bị Nếp Hề Viễn nuốt vào trong miệng.

   Tình dục chính là ma quỷ, mà Nếp Hề Viễn sớm bị tình dục bao phủ.

   Mới chỉ qua hai, ba lượt, Nếp Hề Viễn liền đem quần áo người Đào Tử An hết thảy đều cởi xuống, biết chính mình vì cái gì lại điên cuồng như vậy, chính là trong đầu chỉ có ý niệm, nữ nhân này là của ! Quá khứ từng thuộc về chính mình, tương lai càng phải là thuộc về chính mình !

   Đào Tử An mở to hai mắt, chống lại hai tròng mắt Nếp Hề Viễn  , miệng bọn họ vẫn  quấn quanh cùng chỗ, tay Nếp Hề Viễn mất ôn nhu xoa lên bầu ngực tròn trịa của , tay kia cũng trượt đến giữa hai chân của , ngón tay ở hai bên chân nhàng vuốt xuống, bỗng nhiên nở nụ cười, “Ẩm ướt như vậy."

   "Tôi ······" Đào Tử An hổn hển, hô hấp dồn dập, hơi thở phập phồng, "Đây là phản ứng sinh lý!"

   "Vậy sao?" Nếp Hề Viễn bỗng nhiên cúi đầu xuống, bắt lấy bên ngực , há mồm dùng sức hút, Đào Tử An thét ra tiếng chói tai, Nếp Hề Viễn ngẩng đầu, mị hoặc cười: " phải bởi vì em ······ tôi?"

   Đào Tử An nóng nảy,  giả vờ tức giận, "Nếp Hề Viễn, cần tự mình đa tình! Tất cả mọi người là nam nhân, tôi chỉ là nghĩ lãng phí đêm tốt như vậy, cho nên mới ······ a ····· !"

   Nếp Hề Viễn tỏ ra vô tội hướng Đào Tử An trừng mắt nhìn mình, "Tôi làm sao? Em cứ tiếp tục nha!" Tuy rằng như vậy, nhưng động tác tay Nếp Hề Viễn vốn dừng lại, bàn tay xấu xa tiếp tục tham lam tiến vào giữa u huyệt ẩm ướt của Đào Tử An, ba cạn sâu, đến khi mật dịch chậm rãi chảy xuôi.

   Đào Tử An  hô hấp càng thêm rối loạn, cắn chặt môi, tiếp tục khẩu thị tâm phi* (Chẹp…tức là đằng làm nẻo á ^^)  : "Cho nên ······ Tôi, tôi ······ a! mau ······"

   Nếp Hề Viễn lại nghe như bình thường, dừng lại động tác của chính mình, ngón tay mạnh mẽ đè ép lên mật huyệt, để sát vào bên miệng Đào Tử An  , hỏi: " Đào Nhi, em vừa rồi cái gì? Tôi có nghe ràng."

   ". . . .  bại hoại, vương bát đản!" Đào Tử An khó thở tức giận mắng.

   "Ha ha ······" Nếp Hề Viễn trong lòng nổi lên ý muốn đùa bỡn, vô lại ghé vào người Đào Tử An , chịu đựng dục hỏa trong cơ thể, tỏ ra vô tội : "Vậy được rồi, tôi là bại hoại, hỗn đản, vương bát đản, cho nên mặc kệ tôi là cái gì đản, tại bổn thiếu gia mệt mỏi, thực muốn ngủ ngay lập tức.  . . . . ."

   Đào Tử An vừa nghe lời này, thiếu chút nữa từ ghế sô pha nhảy dựng lên, bắt lấy tay Nếp Hề Viễn, để vào chỗ cũ vội vàng trách: "Nếp Hề Viễn, làm việc thể bỏ dở nửa chừng, cho nên thỉnh tiếp tục."

   " cần."

   ". . . . . .”

   "Trừ phi em cầu xin tôi."

   "Ngây thơ!"

   "Tôi đây liền ngủ ."

   ". . . . . Cầu ."

   "Thanh quá , có nghe thấy!"

   "Van cầu !" Đào Tử An la lớn, trong lòng nổi giận, tên quỷ này giả vờ ngây thơ!

   Nếp Hề Viễn tâm tình rất tốt, thu hồi ý đùa, hai ngón tay lại tiếp tục dò xét trong cơ thể Đào Tử An , mới vừa vào, Đào Tử An hiển nhiên thể thích ứng, tuy rằng mật dịch tuôn ra rất nhiều, Nếp Hề Viễn vẫn là cảm giác được của .

   "Đào Nhi, em thực chật ······"

   Lời này, Đào Tử An thực hưởng thụ, nghe xong xương cốt dường như đều mềm yếu , mật dịch ngừng chảy ra, Nếp Hề Viễn lại nằm ở người , ôn nhu ,út lấy bên ngực, tay kia nhàng vuốt ve thắt lưng của .

   Đào Tử An chỉ cảm thấy cả người vô lực, mềm nhũn , Nếp Hề Viễn động chút, cảm giác liền bay lên tận trời; Dừng chút, liền ngã vào vực sâu vạn trượng, lâu có hưởng qua cảm giác mất hồn giống như vậy ; Theo bản năng, Đào Tử An nâng bàn tay hướng tới giữa hai chân Nếp Hề Viễn  sờ soạng.

   Bên dưới cái bụng bằng phẳng , vật cứng kia ngạo nghễ dựng đứng sớm nóng rực thôi, khi Đào Tử An cầm tới nó , Nếp Hề Viễn thế nhưng lại khẩn trương gầm lên: "Đào Nhi, đừng lộn xộn!"

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Edit: Lạc Lạc

   Beta: Quảng Hằng

   Aha! Đào Tử An trong lòng mừng rỡ, cuối cùng cũng tìm ra được nhược điểm của rồi a!

               Đào Tử An làm sao chịu nghe cầu của Nếp Hề Viễn? biết Nếp Hề Viễn muốn nhẫn cũng được, trong lòng thầm vui mừng, hai tay nắm lấy  vật dâng trào, theo đường xuống phía dưới ,cuối cùng Nếp Hề Viễn ngẩng cổ thỏa mãn gầm tiếng: "Ưm . . . . . .” Thế nhưng đều ngừng mọi động tác.

               Đào Tử An như là chiếm được thế thượng phong, hai tay thay đổi ngừng, vừa mạnh mẽ chà xát lại vừa ôn nhu, trong tay cảm giác ngày càng nóng bỏng, bên tai truyền đến tiếng gầm của Nếp Hề Viễn .

               Dần dần , Đào Tử An bỗng nhiên cảm thấy được thích hợp, người ở phía biết từ khi nào có phát ra thanh , giương mắt lên, vừa thấy Nếp Hề Viễn chính là nhìn chằm chằm vào chính mình, nâng cằm của , khẩu khí tốt : "Tại sao lại tiếp tục ? Tôi thực hưởng thụ đây!"

               Đào Tử An cong môi lắc đầu, "Tôi phải!"

    

               "Em cũng nên hối hận." Nếp Hề Viễn lộ ra hàm răng trắng nõn, cười hiểm.

               Đào Tử An nuốt nước miếng xuống, có chút kinh hoảng, ". . . . . muốn làm cái gì?"

               "Tôi muốn làm cái gì, em còn biết sao ?" Nếp Hề Viễn ám muội dán sát bên Tai Đào Tử An , ngậm lấy vành tai của , cắn cái, "Tôi muốn cho em muốn ngừng mà được!"

               Đào Tử An còn chưa hiểu được ý tứ trong lời của , hai tay Nếp Hề Viễn mở rộng hai bên đùi , vật cứng dưới thân lập tức xuyên qua tầng rừng rậm mềm mại, thẳng lưng cái, mọi dâng trào liền thẳng tắp tiến vào bên trong mật huyệt ẩm ướt.

               Hư nháy mắt bị lấp đầy, Nếp Hề Viễn giống như con ngựa hoang được phóng thích, ở người rong ruổi vùng lên.

    

               "A!" Đào Tử An thét chói tai, thanh ngâm ngâm nga dứt , "A! Nếp . . . . .Hề Viễn . . . . . ."

    

               Đào Tử An  thanh vỡ thành từng mảnh , bất lực bắt lấy vai của Nếp Hề Viễn  , Nếp Hề Viễn tay nắm lấy bên ngực, trong miệng khẽ ngậm lấy vành tai Đào Tử An, thở hổn hển.

              

    

   Đào Tử An bởi vì Hề Viễn tấn công mạnh mẽ, thở hổn hển ngực hô hấp phập phồng, miệng khẽ nhếch, liền ngay cả nước miếng đều chảy ra.

               Nếp Hề Viễn  mỗi lần va chạm đều hung hăng đâm sâu vào bên trong cơ thể thêm chút, dục vọng sớm tùy ý lan tràn, động tác hoàn toàn khắc chế được mà thẳng tiến, tốc độ cũng càng lúc càng nhanh, thân thể mạnh mẽ va chạm phát ra "Lạch cạch", Đào Tử An phát ra tiếng "Ân a" ngâm nga, dưới thân cảm thấy đau nhức  đồng thời, trận cảm giác tê dại khuây khoả  từ trong cơ thể dâng lên, cả thân mình đều run rẩy.

   Hoa huyệt co rút lại  kẹp chặt lấy vật cứng của Nếp Hề Viễn tham tiến trong cơ thể, mỗi động tác cảm nhận được trận Đào Tử An  rụt rè, cỗ nhiệt lưu từ trong cơ thể liền dâng trào.

               Hai người ở đỉnh điểm cao trào  gắt gao ôm nhau, hai người đều vùi sâu trong cơ thể của nhau, hai thân thể  phù hợp cần chứng minh, bọn họ vốn chính là cùng khối , chỉ vì đối phương mà run rẩy.

               Qua hồi lâu, Nếp Hề Viễn thở hổn hển dần trở nên bình ổn, nâng cằm Đào Tử An  , chỉ thấy từ khóe mắt Đào Tử An  lướt qua vệt nước mắt, nội tâm Nếp Hề Viễn lập tức vì thế nhói lên, bối rối mà : "Đào Nhi, em tại sao lại khóc? Tôi làm em đau phải ? Thực xin lỗi!"

               Nếp Hề Viễn biết làm sao, luống cuống tay chân giúp Đào Tử An lau nước mắt; Đào Tử An nghẹn ngào hai tiếng nhưng đáp lời, yên lặng xoay người nằm đưa lưng về phía Nếp Hề Viễn.

               "Đào Nhi, phải là do kỹ thuật của tôi quá kém ? Cũng là em.. . . . ." Nếp Hề Viễn tinh thần lại càng thêm luống cuống.

               Chỉ nghe Đào Tử An thở dài, tiếp theo lắc đầu, " phải nguyên nhân ở , là tôi thấy mệt mỏi, trở về phòng ngủ !"

               Nếp Hề Viễn sao có thể rời ? Thấy Đào Tử An muốn để ý tới mình, đành phải từ phía sau ôm lấy thắt lưng của , giọng : "Đào Nhi, cần suy nghĩ nhiều, ngủ giấc, tất cả vẫn là giống như trước đây."

              Kỳ Nếp Hề Viễn là muốn với Đào Tử An, vẫn giống như trước kia hảo hảo thương , nhưng vừa ra đến miệng, ý tứ thế nhưng lại thay đổi ; Có lẽ, tối nay cũng mệt mỏi, có rất nhiều chuyện thể vội vàng giải thích , nhưng là có chút, Nếp Hề Viễn phi thường hiểu được ràng .

               đối với Đào Tử An  rối rắm cũng tốt, tò mò cũng như vậy, chung quy trốn khỏi nguyên nhân ······ Đây là a!

               Đào Tử An hai mắt vô thần nhìn ra ngoài cửa sổ, nghe xong lời của Nếp Hề Viễn, ngược lại khóc càng lớn, ra Nếp Hề Viễn chẳng qua chỉ đem tình cùng coi như đêm tình mà thôi, chờ đến trời sáng, tất cả đều vẫn là giống như trước đây; Aanh nhớ chính mình là ai, mà tại cũng chỉ là quản gia bên cạnh Nếp Hề Viễn mà thôi. (LL: đây chính là…ông gà, bà vịt á =.:)

               Cao trào  mạnh mẽ vừa qua , lại chỉ mang đến cho Đào Tử An càng nhiều cảm giác trống rỗng hơn nữa, nữ nhân vốn là tham lam , lúc Đào Tử An cùng Nếp Hề Viễn đạt tới đỉnh điểm nước và lửa giao hòa  , liền hối hận , phát dục vọng của chính mình điên cuồng muốn Nếp Hề Viễn  , vượt xa so với chính mình  tưởng tượng.

               Đào Tử An muốn tình giống vụng trộm, và Nếp Hề Viễn cùng qua   đêm xuân, vẫn là rất Nếp Hề Viễn , tiếp tục so với lúc trước lại càng thêm ràng; Sau khi hiểu được ràng tâm ý chính mình, càng gây cho Đào Tử An thêm mờ mịt về tương lai.

               nên làm cái gì bây giờ đây? Đào Tử An đêm thức trắng.

               Nếp Hề Viễn ngày hôm sau tỉnh lại, phát chính mình còn ngủ ở trêm ghế sô pha , người còn đắp duy nhất cái chăn mỏng manh, chính là người bên cạnh  cũng sớm thấy bóng dáng; phản ứng người thứ nhất của chính là, Đào Tử An "Bỏ trốn" !

               Khi Nếp Hề Viễn tìm kiếm khắp mọi ngóc ngách gian phòng  , lại vẫn như cũ nhìn thấy Đào Tử An, ngay cả hành lý của cũng còn chỗ cũ, quơ quơ dưới chân, thiếu chút nữa lảo đảo, té ngã mặt đất.

     Đào Tử An rồi . . . . lời nhắn lại (bất cáo nhi biệt) !

    

               Nếp Hề Viễn hối hận tới mức muốn dậm chân mạnh, tối hôm qua phát Đào Tử An có điều gì kì lạ , chính là bởi vì quá mệt mỏi, lại cảm thấy được chuyện của hai người họ, có thể chờ về sau chậm rãi ra ràng, dù sao cũng muốn xác định  tâm ý  chính mình, chỉ cần tiêu trừ hận ý của Đào Tử An đối với , lúc ấy đem câu kia ra là tốt rồi, nhưng là ai biết . . . . . . .

               Đào Tử An! tiểu nữ nhân này, ăn no liền muốn bỏ chạy !

               Nếp Hề Viễn tức giận cười châm biếm , muốn nhìn, Đào Tử An lần này có thể chạy đến đâu , cho dù có chạy đến chân trời góc biển, cũng tìm cho ra mang trở về!

               "Leng keng!" Chuông cửa đột nhiên chợt vang.

               Khẳng định là Đào Tử An trở lại!

               Nếp Hề Viễn vừa nghĩ đến Đào Tử An cư nhiên là "Lạc đường biết quay lại" , trong lòng hưng phấn sải ba bước cũng chỉ giống như hai bước tới cửa, để ý  sửa sang lại quần áo, làm bộ nghiêm chỉnh chậm rãi mở cửa phòng, tựa tiếu phi tiếu ( cười như cười)  nhếch lên khóe miệng, dùng thanh trêu chọc : " Em tại sao lại trở về ·······"

    

               vừa ngẩng đầu, thế nhưng phía đối diện lại hé ra khuôn mặt ôn nhu , đối phương mở đôi mắt phượng, mặt tươi cười như hoa.

    

               Nếp Hề Viễn nụ cười cứng ngắc dừng lại mặt, khóe miệng giật giật, nhìn chằm chằm người trước mặt , lại cúi đầu nhìn nhìn túi hành lý dưới chân  người nọ, tựa hồ hiểu được  chút điều gì , ngữ khí hoàn toàn giống với lúc trước, "Sớm a, Tuệ Liên."

               Ôn Tuệ Liên mắt phượng cong lên, như là chưa từng nghe thấy câu vừa rồi của Nếp Hề Viễn khi mở cửa, giang rộng hai tay, Ôn Tuệ Liên tặng cho cái ôm nhiệt tình, đổi môi đỏ mọng dán vào hai má Nếp Hề Viễn, phong tình vạn chủng mà : "Em có làm phiền đến nghỉ ngơi chứ? Kỳ , em vốn là nghĩ muốn chờ tỉnh ngủ , mới đến đây tìm , chính là, em rất muốn ngay lập tức nhìn thấy , cho nên vừa xuống khỏi máy bay tới đây rồi."

               " có, kỳ thức dậy." Nếp Hề Viễn quay lại tươi cười với , "Em mới vừa xuống máy bay nhất định là rất mệt mỏi, như vậy , phân phó Lí Kì giúp em thuê phòng, em trước tiên tắm rửa chút, sau đó chúng ta cùng ăn bữa sáng."

               Ôn Tuệ Liên nghiêng đầu, tựa hồ lo lắng , hỏi: "Như thế nào? muốn để em ở tại của phòng tổng thống này của sao ? Hay là . . . . ." Đôi mắt phượng híp lại, " ở trong phòng có che giấu nữ nhân khác hay sao, sợ em nhìn thấy?"

               cố ý cất cao thanh . . . . . hướng  vào trong phòng nhìn nhìn, Nếp Hề Viễn thấy Ôn Tuệ Liên như vậy, đành phải nghiêng mình  sang bên  nhường đường cho , " cần nghĩ loạn, em sợ đối với em làm chuyện gì quá đáng, xin mời vào !"

               Ôn Tuệ Liên đắc ý ngẩng đầu, nhấc túi hành lý dưới chân hướng vào bên trong mà , Nếp Hề Viễn thấy vừa bước vào phòng, liền đứng ở ngoài cửa nhìn khắp chung quanh, trong lòng khỏi lo lắng bắt gặp Đào Tử An.

               này rốt cuộc là chạy đâu ? Nếu để nhìn thấy Ôn Tuệ Liên, chính là có mười cái miệng cũng thể giải thích ràng được !

               "Hề Viễn, đứng ở cửa làm cái gì? Tại sao còn vào?" Ôn Tuệ Liên đến bên cạnh Nếp Hề Viễn, lôi kéo cánh tay trở vào, "Mau vào, em mang theo quà cho đấy!"

               Nếp Hề Viễn lại nhìn thoáng qua phía bên ngoài lần nữa, cuối cùng vẫn thấy được bóng dáng Đào Tử An  , chỉ có thể bất đắc dĩ để cho Ôn Tuệ Liên ôm vào phòng đóng cửa.

               Chính là Nếp Hề Viễn nghĩ tới, Đào Tử An từ đầu đến cuối đều đứng ở chỗ rẽ thang máy, trông thấy thực ràng màn này từ đầu đến cuối; Lúc này  Đào Tử An chỉ cảm thấy cả người lạnh thấu xương, cái loại cảm giác rét lạnh này, là từ đáy lòng lan tràn tới bốn phía, tất cả đều giống như xé ruột xé gan, khiến muốn khóc lại khóc được.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Edit: Lạc Nhi

   Beta: Quảng Hằng

   Kỳ , Đào Tử An buổi sáng thừa dịp lúc Nếp Hề Viễn còn ngủ say , quả thu dọn lại hành lý chuẩn bị chạy trốn, tối hôm qua suy nghĩ qua đêm, nếu phải của , cần gì phải miễn cưỡng chứ ? Vì thế, trời còn chưa sáng, Đào Tử An mang theo hành lý trở về nhà trọ.

               ngồi tắc xi, hồi tưởng lại hết thảy mọi chuyện cùng Nếp Hề Viễn trải qua , màn kí ức lại ra thực ràng trước mắt.

               Kỳ , Đào Tử An tâm lý sớm còn oán hận Nếp Hề Viễn, nếu phải vì , ba năm trước đây Nếp Hề Viễn cũng đến sân bay mà xảy ra tai nạn xe cộ, khiến mất trí nhớ; chỉ cần từ từ nhắm hai mắt lại, có thể nhớ tới ôn nhu của Nếp Hề Viễn , nhớ tới luôn nhàng săn sóc , ngay cả khi tức giận trừng , bộ dạng vẫn làm cảm thấy  đáng cực kỳ.

               Đào Tử An biết chính mình thể chịu đựng được thống khổ khi mất Nếp Hề Viễn  , sớm thể thực lời hứa của chính mình lúc trước  , càng có năng lực sau khi có được đến Nếp Hề Viễn, cước hung hăng đem đá văng .

               ràng biết kế hoạch "Trả thù" này chỉ giống như con thiêu thân lao đầu vào lửa, làm như vậy thương tổn  chỉ có mình Nếp Hề Viễn, còn có chính bản thân, chẳng qua là tìm cho chính mình cái cớ, dùng "Hận" để che dấu, tìm cho chính mình lý do ở lại bên người Nếp Hề Viễn, rốt cuộc nguyên nhân chính là vì hận  nhiều, cho nên   mới càng sâu a! đến ở chỗ sâu trong tim cũng thể oán , đại khái chính là đạo lý này !

               Mắt thấy tắc xi chạy đến trước lầu nhà trọ, Đào Tử An lại phân phó lái xe quay trở về , suy nghĩ lại, rốt cục vẫn là cảm thấy muốn, cho dù Nếp Hề Viễn còn nhớ , cũng vẫn có thể tiếp tục Nếp Hề Viễn nha! Chẳng sợ hề nhớ lại mọi chuyện trước kia , cũng có thể làm cho Nếp Hề Viễn tại thương chính mình; cũng chẳng sợ Nếp Hề Viễn lại tiếp tục thương , vẫn muốn bảo hộ ở bên người Nếp Hề Viễn!

               Chỉ cần có thể ở bên cạnh Nếp Hề Viễn, lặng lẽ , điều này đối với như vậy cũng là đủ rồi, chuyện này đều là do trước kia dám mơ ước xa vời, cho nên tốt nhất nên quý trọng thứ trước mắt.

               Nhưng mà, mọi tình diễn ra cùng với mong muốn vẫn thường tương phản , khi Đào Tử An đến ngoài cửa phòng Nếp Hề Viễn  , chuẩn bị cho Nếp Hề Viễn bất ngờ , nhưng trước tiên lại cho kinh hách.

               Đào Tử An vừa muốn gõ cửa, phía sau đột nhiên truyền đến tiếng"Đinh" của thang máy, có lẽ là sợ bị người gửi thư tín cho rằng cùng Nếp Hề Viễn có "Gian tình" , dưới tình thế cấp bách, Đào Tử An tránh ở  chỗ rẽ khác cạnh thang máy . . . . . .

   Mọi chuyện kế tiếp xảy ra, Đào Tử An trốn ở góc nhìn thấy toàn bộ, ngay cả đoạn đối thoại cũng nghe được rất ràng.

              Nữ nhân kia là ai? Đào Tử An dựa vào vách tường, chậm rãi ngồi xổm xuống mặt đất, môi trắng bệch, đôi mắt ngây dại.

               Trực giác của nữ nhân  cho Đào Tử An, nữ nhân kia cùng Nếp Hề Viễn  quan hệ tuyệt đối đơn giản! Là tình nhân? Nam nữ bằng hữu? Hay là ······ Nếp Hề Viễn muốn ······ tái hôn ?

               Bất luận là khả năng gì, đối với Đào Tử An mà đều là nhát trí mạng , dám suy nghĩ tiếp , nhưng lại nhịn được muốn đoán quan hệ của bọn họ  , thậm chí sau khi cửa phòng đóng lại, Đào Tử An ngay lập tức ảo tưởng, Nếp Hề Viễn cùng mĩ nữ tóc quăn ở trong căn phòng đó làm cái gì.

               là làm tình sao ? Tình nhân tiểu biệt thắng tân hôn , ít nhất cũng là hôn môi ?

               Nếp Hề Viễn đêm qua còn cùng ôn tồn, vừa đảo mắt liền ôm ấp nữ nhân khác vào lòng, đây là xú nam nhân hạ lưu !

               , mĩ nữ tóc quăn kia bộ dạng cũng có vài phần tư sắc; bình tĩnh mà xem xét, Đào Tử An cho rằng cùng mĩ nữ tóc quăn , hoàn toàn bất đồng cấp bậc, người nọ chỉ có so với chính mình cao hơn, dáng người so với chính mình đầy đặn hơn, liền ngay cả sóng mắt lưu chuyển , đều là phong tình vạn chủng nên lời.

               Nam nhân nào nhìn thấy báu vật như vậy , làm sao có thể ngồi trong lòng mà vẫn loạn chứ?

               Đào Tử An  nội tâm dần dần dao động, hai mắt đỏ bừng, sau đêm ngủ  khiến lúc này có vẻ càng thêm tiều tụy, nắm chặt hai đấm, các khớp ngón tay trắng bệch, tứ chi lạnh buốt; tự hỏi mình, lúc này hẳn là nên vọt vào trong phòng, cùng mĩ nữ tóc quăn kia chuyện ràng ? Hay vẫn là đối với Nếp Hề Viễn mà phỉ nhổ, sau đó tặng hai cái bạt tai , sau đó giận dữ rời ?

               Hiển nhiên, hai thủ đoạn vừa rồi đều phải sở trường của Đào Tử An, Đào Tử An chính là nhu nhược yếu đuối, khi gặp phải vấn đề, việc đầu tiên nghĩ đến  chính là làm con rùa đen rút đầu, tránh cho lớp vỏ của chính mình  bị bên ngoài quấy nhiễu; thương tâm cũng tốt, khổ sở cũng vậy, đều chỉ biết yên lặng che giấu miệng vết thương của bản thân, lấy ra hết thảy mọi lý do , chính là vì muốn cho chính mình lần nữa bị thương tổn; chính là thực tế, là bởi vì dám đối mặt với chân tướng.

               Vì thế, Đào Tử An lại lần nữa trốn chạy ; chính là, lúc này đây nên chạy trốn đến nơi nào, mới có thể còn phải gặp lại Nếp Hề Viễn đây?

               Nếp Hề Viễn ở trong phòng  , hoàn toàn biết lại cùng Đào Tử An vừa gặp thoáng qua, cùng Ôn Tuệ Liên hề giống như Đào Tử An tưởng tượng , vừa có hôn môi, cũng càng có làm tình, chính là thay Ôn Tuệ Liên pha ly cà phê, hai người cứ như vậy mặt đối mặt, ngồi ở ghế sô pha ; lâu, Nếp Hề Viễn bắt đầu thất thần.

               suy nghĩ về Đào Tử An.

               Ôn Tuệ Liên là có trí tuệ thế nào? Khoảnh khắc khi vừa từ trong thang máy ra, liền thoáng nhìn thấy Đào Tử An vội vàng trốn vào vào góc phòng, chỉ vẫn ung dung thản nhiên, ngược lại ra vẻ thân mật địa ôm lấy Nếp Hề Viễn, cố ý mang bộ dạng đó cho Đào Tử An xem!

               Đều cùng là nữ nhân, Ôn Tuệ Liên có thể suy đoán mà lợi dụng nhược điểm của nhiều nữ nhân, để có thể tấn công kẻ địch.

               Nhìn thấy Đào Tử An mất hồn mất vía  , trong lòng khỏi buồn cười, Nếp Hề Viễn thế nhưng lại tìm tình địch được sáng suốt như vậy, còn làm cho điều động binh lực từ bên nước  Mĩ Quốc chạy tới, vốn muốn nhìn chút bộ dạng Đào Tử An đến tột cùng có bao nhiêu xinh đẹp, ai biết tình địch của thế nhưng chưa chiến tự thất bại.

               Xem ra, là rất coi trọng tình địch; Ôn Tuệ Liên mỉm cười, chút để ý đưa lên miệng uống hết tách cà phê, dịu dàng : "Hề Viễn, nếu có việc xin mời cứ trước ! Em có chút mệt, trước muốn ngủ giấc, buổi tối khoẻ hơn chúng ta lại ra ngoài ăn cơm được ?"

               Nếp Hề Viễn trong lòng mừng rỡ, thập phần cảm khái : "Tuệ Liên, ngươi là rất . . . . . ."

               "Rất cái gì?" Ôn Tuệ Liên vuốt ve tách cà phê, tiếp theo liền : "Rất hiền lành, là người thông minh lương thiện? Hay là rất thích em?"

               Nếp Hề Viễn dừng lại, sắc mặt có chút xấu hổ, " là muốn , em  tốt quá, bây giờ thực còn có nhiều việc quan trọng cần lập tức làm ngay, muộn chút trở lại tìm em; Nếu em đói bụng , liền gọi điện thoại đến quầy, phân phó bọn họ mang đồ ăn lên cho em ."

               "Được" Ôn Tuệ Liên dịu dàng gật đầu, nhìn theo Nếp Hề Viễn sau khi rời , lấy ra di động, kết nối điện thoại, "Lí Kì, Tôi đến Đài Bắc ; Đào Tử An hẳn là vừa mới khách sạn rời khỏi, giúp tôi theo ấy, tôi lập tức đến."

               Phân phó xong, Ôn Tuệ Liên tắt điện thoại, mơ hồ nhìn nhìn qua cả phòng, phát ghế sô pha có lưu lại mấy dấu vết khả nghi  , nếu đoán sai, tối hôm qua Đào Tử An cùng Nếp Hề Viễn hẳn là xảy ra quan hệ.

               Hết thảy đều ở trong lòng bàn tay Ôn Tuệ Liên  , kế tiếp, nên đích thân giải quyết tình địch .

               Nếu Đào Tử An đủ thông minh, ta hẳn là biết khó mà lui, nếu còn muốn làm mọi việc trở nên ràng , ai mới chính thức là bạn Nếp Hề Viễn  , như vậy . . . . . . .

               Ôn Tuệ Liên cười lạnh, người vốn bao giờ thích nhận thua, nếu chiếm được, phải hủy diệt, nhưng là giống những nữ nhân khác ngu xuẩn như vậy, vừa khóc, thứ hai là nháo, thứ ba lại dùng phương pháp thắt cổ, như thế khinh thường, cho dù có thất thân, chỉ biết dùng biện pháp thực tốt , làm cho tình địch biết khó mà lui.

    

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Edit: Lạc Lạc

   Beta: Quảng Hằng

               Lí Kì cũng vừa mới mới biết được, Ôn Tuệ Liên hôm nay đến Đài Bắc , ngờ đến nhanh như thế, có lẽ , cảm tình Ôn Tuệ Liên đối với Nếp Hề Viễn vẫn là rất sâu . Bằng vừa nghe được Nếp Hề Viễn có niềm vui mới , liền vội vã tới đây rồi. Điều này thực giống với Ôn Tuệ Liên trước kia luôn trầm tĩnh , nhưng là Lí Kì cảm thấy được, việc Ôn Tuệ Liên đến đây cũng là hẳn là, đám hỏi sắp tới của hai nhà Nếp, Ôn ít nhất bị ảnh hưởng.

               Lí Kì nhận được thông báo của Ôn Tuệ Liên  , vội vã ra khỏi khách sạn Kim Lợi, vừa nhìn thấy Đào Tử An vẫy chiếc tắc xi chuẩn bị rời , liền gọi tới chiếc tắc xi khác theo đuôi ngay sau đó.

               Mà lúc này  Nếp Hề Viễn, từ khách sạn xuống dưới tìm Đào Tử An, chính là vẫn như cũ hề phát thân ảnh của , thẳng đến lúc này, mới giật mình cảm thấy chuyện này thực nghiêm trọng. Nếu Đào Tử An cố ý rời khỏi , như vậy khẳng định trốn ở nơi có thể tìm được ! Kế sách tại , chỉ có chết ngựa mới đem ngựa cứu sống , hy vọng Đàm Song Niên kia biết được , Đào Tử An tại ở nơi nào!

               Nghĩ tới điều này , Nếp Hề Viễn đáp thang máy vào bãi đỗ xe, mở xe thẳng hướng nhà trọ của Đào Tử An  mà , hy vọng Đào Tử An chỉ là nhất thời nghĩ ngợi luẩn quẩn trong lòng, trở lại nhà trọ để trốn tránh , mà phải. . . . . .

               Kỳ cũng biết, chính mình tại có thể tới đâu. . . . . . Đối với tình cảnh của trong tại mà , còn nhà để về.

               Trước kia khi cha mẹ nuôi của còn sống , Đào Tử An cảm thấy được, chính mình là người hạnh phúc nhất đời này! Khi đó còn có Nếp Hề Viễn, bọn họ chính là những người thân nhất  của .

               Thế nhưng, sau khi cùng Nếp Hề Viễn tách ra , cha mẹ nuôi lần lượt qua đời khiến cho từ thiên đường trong nháy mắt ngã xuống vực sâu vạn trượng, từng cam chịu qua, càng hận qua, oán qua , cho nên ba năm này quá đần độn, cuộc sống vì vậy cũng trở nên rối tinh rối mù.

               Trừ bỏ Đàm Song Niên , còn bất kỳ bằng hữu nào có thể thổ lộ tâm tình , trừ bỏ làm, bình thường đều ở tại nhà, thích giao thiệp, lại càng thích dạo phố. . . . . . Bởi vì sợ hãi, sợ hãi phải nhìn thấy đôi tình nhân ân ái đường , sợ hãi nhìn thấy gia đình người khác hòa thuận.

               Có đôi khi Đào Tử An cho rằng, bản thân bị ông trời bỏ rơi , khiến phải sống cuộc sống độc như vậy, dần dần, ngay cả khí lực để oán hận cũng còn , bởi vì trở thành thói quen, trở thành chết lặng. . . . . . Giống như thế giới của tồn tại là bởi vì có Nếp Hề Viễn, mà toả sáng nên nhiều màu sắc, cũng bởi vì rời mà biến sắc mờ mịt.

               Đào Tử An suy yếu tựa vào cửa xe, sắc mặt phát hoảng, môi xanh trắng.

               Lái xe từ sau kính chiếu hậu, nhìn thấy bộ dạng tiều tụy của nữ hành khách ngồi phía sau này , trong lòng cũng kinh ngạc hết sức, tràn đầy quan tâm hỏi: "Tiểu thư, thân thể thoải mái sao?"

               Đào Tử An lắc đầu, rũ xuống đôi mắt tiếp tục ngẩn người.

               "Vậy rốt cuộc muốn đâu?"

               "Tôi có nơi để . . . . . ."

               Đào Tử An bộ dạng buồn rầu thê lương, lái xe thấy vậy lại càng thêm nóng vội, "Vậy có muốn trước tiên đến chỗ thầy thuốc hay ? Có phải sinh bệnh ? Hoặc là. . . . . . Ăn chút gì ? Nghe ăn cái gì đó cũng có thể làm cho người ta tâm tình vui vẻ."

               Đào Tử An yếu ớt nhấc lên mí mắt, nhìn ra phía ngoài, thế nhưng xe tắc xi bất tri bất giác , lại tới trước nhà cha mẹ nuôi của trước kia, rốt cục mở miệng, : "Vậy được rồi, dừng lại cho tôi dưới này”.

               Thu tiền của Đào Tử An, người lái xe tắc xi có chút đăm chiêu nhìn hai mắt , cuối cùng nhịn được an ủi: "Tiểu thư, nếu thất tình, cần thương tâm như vậy, nam nhân đời còn rất nhiều , nếu ta phải của , chừng đường của về sau lại gặp được bạch mã vương tử!" xong, lái xe liền rời .

               Đào Tử An trong lòng cười khổ, con đường về sau gặp bạch mã vương tử?

               , bởi vì phải công chúa.

               Đào Tử An đứng ở bên đường cái, ánh mặt trời chiếu xuống thân hình yếu ớt của , cái bóng kéo thực dài, trong khoảng thời gian ngắn, cảm thấy vô cùng mờ mịt, đường ở ngay dưới chân, nhưng lại biết con đường nào.

               "Đào tiểu thư." tiếng mặn nhạt  kêu gọi, cắt ngang suy nghĩ mờ mịt của , Đào Tử An quay đầu lại, nhìn thấy Lí Kì đứng ngay phía sau cách đó xa.

               "Ôn tiểu thư nghĩ muốn cùng gặp mặt." Lí Kì vuốt cằm, thực khách sáo lạnh nhạt , trong lời còn lên ý tứ ràng để cho cự tuyệt. (>”<)

               "Ôn tiểu thư?" Đào Tử An nhíu mi, trong đầu hồi tưởng , nữ nhân nhìn thấy ở trước cửa phòng Nếp Hề Viễn lúc sáng, lập tức liền hiểu được , " tới là mau."

               Đào Tử An tự giễu cười lạnh, lời nào theo sát ở phía sau Lí Kì, vào quán cà phê, mới vừa ngồi vào chỗ của mình, Lí Kì gọi giúp ly cà phê nóng , sau đó tiếng ra cửa.

               Đào Tử An ngồi ghế gần cửa sổ. Theo góc độ này nhìn lại, vừa lúc có thể thấy Lí Kì gọi điện thoại, tuy rằng nghe thấy cái gì trong điện thoại, nhưng là nhìn đến thái độ kia của Lí Kì, đối phương nhất định là người rất có thân phận, nếu nữ nhân trong lời là người lúc sáng , nhìn xem thái độ của Lí Kì , nữ nhân kia cùng Nếp Hề Viễn nhất định có quan hệ bình thường.

               Chứng thực điểm này, Đào Tử An ngược lại hề sợ hãi cùng mĩ nhân tóc quăn kia gặp mặt, nếu trốn xong, như vậy liền thản nhiên mà đối mặt ! Đối phương tìm dụng ý cũng cực kì ràng, đơn giản là muốn cho rời khỏi Nếp Hề Viễn.

               Đào Tử An thở dài, cảm thấy được lúc này giống như tái diễn lại hết thảy mọi chuyện ba năm trước đây , chính là thế nhưng lại lưu lạc đến kết cục phải trở thành người thứ ba , cho nên mới , Nếp Hề Viễn ở cách rất xa . . . . . . Phải ?

               "Đào tiểu thư, Ôn tiểu thư đến ngay, thỉnh chờ lát." Lí Kì đứng ở đối diện Đào Tử An vuốt cằm, xong liền ngồi xuống chỗ ngồi khác , cũng cách khoảng cách gần xa , vừa cần cho Đào Tử An thấy thân phận người sắp tới , cũng hề nhìn .

               Đào Tử An bất đắc dĩ, đêm  mỏi mệt cùng chuyện đả kích sáng nay  , làm cho lúc này cảm thấy vừa lạnh vừa đói, bưng lên tách cà phê uống ngụm, ngoài cửa sổ biết từ lúc nào nổi lên trận mưa , thời tiết u  chính tâm tình lúc này của , chỉ e rằng cảm giác suy sụp lại càng tăng thêm.

               Mưa càng rơi xuống càng lớn, đánh vào cửa sổ bật lên từng tiếng vang   , bên ngoài bao phủ kín mảng nước mưa. Đào Tử An  uống gần hết cà phê. Đúng lúc này, mưa lớn ngớt dần ra thân ảnh mờ nhạt, người nọ cố gắng đến bên ngoài cửa quán cà phê , Phong Linh* (chuông gió) trước cửa nhàng lay động, đến, từ từ đến trước mặt Đào Tử An.

               "Đào Tử An tiểu thư, xin chào."

               Đào Tử An đứng lên đón ánh mắt của người nọ, quần áo của mĩ nhân tóc quăn lúc sáng tại thay đổi, thân phục trang đen tuyền cùng thắt lưng , từ bên tay áo khoác lộ ra cánh tay tuyết trắng , khuôn mặt đánh chút son phấn đơn giản , tóc dài đen nhánh thả xuống, toàn thân lộ nữ nhân giỏi giang cùng khôn khéo.

               Mĩ nhân tóc quăn như là bị Đào Tử An nhìn tới ngượng ngùng, che miệng cười khẽ, hờn dỗi : "Ngại quá, hẹn gặp mặt Đào tiểu thư, nhưng có tự giới thiệu, tôi là vị hôn thê của Nếp Hề Viễn, tôi gọi là Ôn Tuệ Liên."

               Vị hôn thê a. . . . . . Đào Tử An nội tâm khẩn trương, bởi vì câu này mà thoáng thả lỏng, rồi lại vì câu tiếp theo, lại cảm thấy nghẹn ở họng.

               "Ôn gia cùng Nếp gia có quan hệ thân thiết từ lâu, cho nên hôn của chúng tôi , sớm định sẵn từ trước , hôn lễ diễn ra ngay tháng sau."

               Đào Tử An buông xuống đôi mắt, biết biểu tình mặt mình , sớm bán đứng  nội tâm của , Ôn Tuệ Liên đem xem thấu, chịu đựng chua xót trong lòng, cười khổ : " biết Ôn tiểu thư hôm nay hẹn tôi đến, là vì cái gì?"

               Ôn Tuệ Liên bắt chéo hai chân ngồi ở đối diện Đào Tử An, lấy tay ra hiệu, "Đào tiểu thư cần khách khí, mời ngồi xuống, chúng ta từ từ chuyện."

              Đào Tử An mới vừa ngồi xuống, Lí Kì liền bưng ly cà phê đên lại , đối với bên tai Ôn Tuệ Liên , giọng thầm  vài câu, Ôn Tuệ Liên gật gật đầu, tỏ vẻ ngại : "Lí trợ lý về trước tốt rồi, Hề Viễn hôm nay công tác rất vội , hẳn là cần trợ giúp."

               Lí Kì vuốt cằm, hướng Đào Tử An gật gật đầu, xoay người rời khỏi.

               Lí Kì vừa , quán cà phê vốn vắng vẻ, cũng chỉ còn lại hai người là Đào Tử An cùng Ôn Tuệ Liên, Đào Tử An suy nghĩ, có lẽ là do trời mưa , cho nên người tới quán cà phê này lại ít như vậy.

       Ôn Tuệ Liên nhấp ngụm cà phê, dựa sát lưng vào ghế sô pha, đôi mắt cơ trí , nhanh chóng nhìn chằm chằm Đào Tử An ở phía đối diện  , mở miệng : "Tôi thích im lặng, cho nên đem nơi này bao toàn bộ, do vậy hôm nay chỉ có tôi và ."

               Ôn Tuệ Liên  khí thế rất mạnh, Đào Tử An cảm thấy có loại cảm giác bị áp bách  , nghe được Ôn Tuệ Liên tiếp tục : "Kỳ , nam nhân cũng thích nữ nhân quá mức thông minh, cho nên tôi chưa bao giờ lấy dáng vẻ như vậy, đối mặt với Nếp Hề Viễn."

               Đào Tử An trong lòng lo sợ bất an, nhưng cố lấy ra dũng khí hỏi : "Ôn tiểu thư, hôm nay đến tìm tôi, chỉ đơn giản là vì uống cà phê như vậy ?"

               Đào Tử An đối mặt với chuyện tình cảm, là yếu đuối , thế nhưng khi đối mặt với người khác dùng ánh mắt xoi mói nhìn mình, lại nhịn được muốn phản kháng, đối với Ôn Tuệ Liên, hoặc ít hoặc nhiều vẫn là cảm thấy có chút áy náy , nếu biết sớm chút việc Nếp Hề Viễn có vị hôn thê, có lẽ . . . . . .

               Đào Tử An lại lần buông xuống mi mắt, tự hỏi chính mình, nếu trước đó biết Nếp Hề Viễn có vị hôn thê, chủ động câu dẫn Nếp Hề Viễn sao?

               Việc đời cũng phải tuyệt đối, Đào Tử An đối với Nếp Hề Viễn, cho tới bây giờ đều là khống chế được .

              "Đào tiểu thư quả nhiên là người thẳng thắn”. Ôn Tuệ Liên buông cái chén, ngồi ngay ngắn , "Kỳ , tôi cũng phải người thích quanh co lòng vòng  , đối với chuyện cùng Nếp Hề Viễn phát sinh từ trước, tôi có thể cho là biết, chỉ hy vọng về sau cần tiếp tục xuất ở trước mặt Nếp Hề Viễn."

               "Dựa vào cái gì?" Đào Tử An theo bản năng hỏi ra ý nghĩ trong lòng  , ánh mắt gấp gáp nhìn chằm chằm Ôn Tuệ Liên, "Thực có lỗi, tôi kỳ rất muốn đáp ứng , nhưng là tôi sợ chính mình làm được."

               Co là muốn chuẩn bị rời khỏi Nếp Hề Viễn, nhưng cũng dám cam đoan, tình của chính mình đối với Nếp Hề Viễn , còn có thể làm ra hành động điên cuồng như thế nào .

               "Dựa vào cái gì? Ha hả. . . . . ." Ôn Tuệ Liên khinh thường nở nụ cười, “Đào tiểu thư cho rằng, dựa vào cái gì có thể ở lại bên người Nếp Hề Viễn chú? cho rằng Nếp Hề Viễn thượng ? , nam nhân bình thường , giữa cùng tôi trong lúc đó, rốt cuộc lựa chọn ai?"

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :