1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Điên cuồng độc chiếm - Hiểu Phượng Linh Nhi (c67) HOÀN đã có ebook

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 29

   Edit & Beta: Nhi

   Thước Tiểu Khả rời , lúc Lãnh Ngạo khó chịu nhất chính là ban đêm, chỉ cần nhắm mắt lại, trong đầu tất cả đều là khuôn mặt tươi cười của Khả nhi, còn có giọng như chim hoàng oanh kia nữa. Trước kia, có bên cạnh làm bạn vào giấc ngủ, trong lòng cảm thấy vô cùng an tâm, chưa từng nghĩ có ngày rời khỏi . Nếu sớm biết như vậy cài đặt thiết bị truy tìm người , như vậy cho dù có biến mất cũng trốn thoát khỏi lòng bàn tay được.

   Nghĩ đến là hối hận, trong đầu hỗn loạn vô cùng. duỗi tay ra, kìm lòng được kéo cái gối màu trắng đến bên mũi ngửi, đó dường như vẫn còn phảng phất mùi hương của Khả nhi. Tay lại dời xuống sờ lên chỗ trống bên cạnh, vì Khả nhi nên vô cùng lạnh lẽo.

   Nhớ lại những đêm có làm bạn, mái tóc dài đen như mực, da thịt trắng ngọc, cho dù cố ý khiêu khích mà chỉ nhắm mắt lại hô hấp đều đều vẫn bị mê hoặc, sau đó là chiếm lấy chừng mực.

   Nhưng toàn bộ những điều này đều bị lòng tham của chính thay đổi. Nếu phải vì cứ khăng khăng muốn khai thác kim cương, lại đưa Khả nhi ra hải đảo sao Khả nhi có thể bị người khác bắt ? Kỳ tài phú tại của cũng đủ cho bọn họ phung phí mấy đời rồi, chỉ cần ổn định sản nghiệp tại sao và Khả nhi có thể bị tách ra?

   Càng nghĩ càng đau lòng, càng nghĩ càng cam lòng, đêm đen dài đằng đẵng có Khả nhi làm bạn, thể nào vào giấc ngủ, cho dù có ngủ được giấc ngủ cũng rất ngắn, chỉ cần chút tiếng động cũng làm tỉnh lại, sau khi tỉnh thể ngủ tiếp được nữa.

   Mà ban đêm hôm nay, Lãnh Ngạo rất dễ dàng ngủ được lại bị tiếng động đánh thức, tỉnh lại rồi, ngoại trừ nhung nhớ Khả nhi cũng chỉ là nhung nhớ.

   “Cốc cốc cốc.” Tiếng gõ cửa nhàng vang lên.

   “Thiếu chủ, tôi là Lãnh Bà.” Sau tiếng gõ cửa là giọng của Lãnh Bà.

   Lãnh Ngạo nhìn điện thoại, điện thoại tắt máy, sau khi khởi động lại nhìn đồng hồ, ba giờ sáng, lúc này mà quản gia tới gõ cửa nhất định là có việc gấp.

   nhanh chóng mặc quần áo, vặn nắm cửa, cửa còn chưa mở ra hết thấy Lãnh Bà cau mày, lo lắng thôi.

   “Thiếu chủ, phu nhân bà ấy…” tới đây bà rơi nước mắt đầy mặt.

   “Có chuyện mau!” Lúc này tâm tình của Lãnh Ngạo rất tốt, đời này chỉ có tin tức của Khả nhi mới có thể khiến hưng phấn cực độ hoặc là đau lòng, ngoài ra cho dù có là mẹ đẻ cũng quan tâm.

   “Phu nhân, bà ấy tự sát.”

   “Chết rồi?” Giọng lạnh lùng, chút đau buồn nào.

   “May mà vệ sĩ phát kịp lúc, nhưng vẫn mất máu quá nhiều, nhất định phải đưa đến bệnh viện cấp cứu!”

   “Chuyện này rất cần thiết sao.”

   “Có, nhưng nếu thuyền kịp, nên tôi muốn xin thiếu chủ đưa…”

   Lãnh Bà còn chưa xong, Lãnh Ngạo cười lạnh : “Muốn tôi lấy trực thăng đưa bà ta đến bệnh viện?”

   “Đúng vậy, thiếu chủ.” Lãnh Bà nghẹn ngào: “Phu nhân là mẹ ruột của ngài, xin ngài nể tình mẹ con mà cứu bà mạng.”

   Ánh sáng ngoài hành lang rất mù mờ, đèn phòng ngủ cũng bật, gò má lạnh lẽo của Lãnh Ngạo bên được ánh sáng yếu ớt ánh vào, bên chìm trong bóng đêm, ngay cả gương mặt dương như thế này cũng hề có chút tình thương nào với mẹ mình.

   “Lãnh Bà, bà càng ngày càng có quy tắc.”

   Lãnh Bà nghe vậy cúi đầu, tự biết mình mạo phạm thiếu chủ, bà cắn môi : “Xin lỗi, thiếu chủ, là tôi quá nóng vội.”

   “Dẫn tôi xem!” Lãnh Ngạo về chuyện lấy trực thăng, chỉ nhấc chân ra khỏi phòng, thân hình cao to của hắt lên hành lang, bóng đen lay động như ác ma quỷ mị.

   Lãnh Bà phía sau cảm thấy ổn, thiếu chủ xem, đường đến đó lại mất vài phút nữa, phu nhân làm sao giữ được mạng. Bà làm việc ở nhà họ Lãnh vài thập niên, nhìn phu nhân gả vào Lãnh gia, nhìn phu nhân sinh hạ thiếu chủ, cho dù bà ấy có phạm vào lỗi lớn nào nữa bà cũng bị điên rồi, còn gì thể tha thứ được chứ.

   Bà vừa theo vừa yên lặng cầu nguyện: Ông trời ơi, xin người hãy phù hộ cho phu nhân để người được bình an vô !

   __

   Bước chân của Lãnh Ngạo rất chậm, vốn đoạn đường chỉ cần mười lăm phút nhưng lại tới hai mươi lăm phút. Vệ sĩ ngoài cửa thấy cậu chủ tới, cung kính : “Thiếu chủ, phu nhân đập vỡ chén, cắt mạch tự sát, may mà phát sớm nhưng hình như cắt phải động mạch nên máu chảy ngừng, băng bó nhưng vẫn thể cầm máu được, nhất định phải nhanh đưa đến bệnh viện.”

   Vệ sĩ lòng nóng như lửa đốt hơi, nhưng Lãnh Ngạo nghe mà mặt vẫn chút thay đổi.

   khoát tay : “Loại đàn bà điên này cứu có ích gì? bằng cứ để bà ta tự sinh tự diệt!”

   Lãnh Bà đứng đằng sau nghe mà tim đập thình thịch, bà ngờ thiếu chủ lại vô tình như vậy, mẹ ruột của mình cũng muốn cứu chữa, có lẽ việc Khả nhi mất tích khiến suy sụp, đánh mất nhân tính cơ bản nhất.

   Nhân tính? làm gì có nhân tính chứ? Từ ngày lão gia qua đời, từ lúc chiếm đoạt thân thể trong sạch của Khả nhi, còn nữa rồi.

   “Canh chừng bên ngoài, có lệnh của tôi ai được phép bước vào.” Giọng trầm thấp của Lãnh Ngạo vô cùng hài hòa với màn đêm xung quanh.

   Căn phòng được dây leo xanh quấn quanh, người đàn bà tóc tai bù xù, ánh mắt đờ đẫn nằm chiếc giường lộn xộn, tay phải bà duỗi thẳng ra ngoài mép giường, tay tuy băng bó kỹ càng nhưng vẫn thể cầm máu. Máu tươi thấm qua lớp băng gạc xuống sàn nhà lạnh buốt thành vũng máu .

   Người đàn bà dường như vẫn còn thở, nhưng vì mất máu quá nhiều nên sắc mặt tái nhợt, môi thâm tím.

   Lãnh Ngạo ngồi xuống đầu giường nhìn bộ dạng hấp hối của bà ta, vẻ mặt lạnh lẽo như băng sương, làm sao có thể giống như con trai ruột của người đàn bà ấy.

   “Mẹ quý của tôi!” Rốt cục cũng mở miệng: “Có phải cảm thấy rất khó chịu ? Có phải cảm thấy tử thần vẫy gọi bà ?”

   Người đàn bà mơ mơ màng màng nghe thấy giọng nam, yếu ớt mở mắt ra, nhìn thấy người đàn ông có bề ngoài rất tuấn.

   “Mẹ, bà tự sát cũng chịu chọn ngày tốt, sao lại tự sát vào lúc Khả nhi mất tích? Bà xem, bà là muốn tìm chết phải ?” Lãnh Ngạo từ từ tới gần, nhấc cánh tay chảy máu của bà lên nắm chặt, máu lập tức chảy ngược, ồ ạt dính đầy lòng bàn tay .

   “Vừa nghĩ đến Khả nhi rời , tôi liền hận thể giết chết ai đó, mà bà lại còn muốn chạm vào họng súng của tôi.” Vẻ mặt Lãnh Ngạo như cười như , đến đó hóa thành dữ tợn.

   “Tuy chuyện Khả nhi mất tích liên quan đến bà, cho dù bà cũng xứng làm mẹ tôi, mấy năm nay tôi cũng tận tình hiếu đạo nuôi bà vài năm, vốn còn thêm vài năm thoải mái nữa nhưng bà lại an phận.”

   Đột nhiên, tay dùng sức, cổ tay bị liên tục đè ép khiến máu chảy ra càng ngày càng nhiều, máu phun ra như suối, bắn vào drap giường trắng như từng đóa hoa mai đỏ nở rộ.

   “Bà muốn chết như vậy, tôi để cho bà chết!” Mấy chữ cuối cùng này là Lãnh Ngạo cắn răng ra.

   Sau khi bắp thịt của người đàn bà cứng đờ lúc mềm trở lại, màu máu da nhạt trở nên thô ráp, con ngươi mở lớn, sau đó vì quá đau đớn mà hôn mê.

   Lãnh Ngạo nhìn cổ tay bà ta, từ lúc bà ta tự sát đến giờ qua mấy tiếng, tại tuy bà ta nhắm mắt, nhưng cũng chỉ là ngất mà chưa chết hẳn, nhưng nếu đưa đến bệnh viện ngay lập tức sáng mai bà ta nhất định gặp Diêm Vương.

   buông tay ra, vẻ mặt thỏa mãn, mẹ cũng nên xuống đó theo cha rồi.

   giường có cái khăn trắng sạch , cầm lên từ từ lau máu dính tay. cũng phải lần đầu tiên giết người, máu đối với có gì đáng sợ, trái lại còn rất thân thiết. duỗi ngón tay đeo nhẫn quệt máu trong lòng bàn tay đưa lên miệng liếm, hương vị máu người đúng là rất tuyệt.

   tuy phải lần đầu giết người, lại càng phải lần đầu thấy người chết, nhưng là lần đầu tiên nhìn người thân thống khổ giãy giụa trước mặt mình.

   cứ bên cầm khăn lau tay, bên trơ mắt nhìn cổ tay mẹ mình phun máu giường như vậy.

   Thời gian cứ tích tắc trôi , màn đêm dài dằng dặc rốt cục cũng qua, nghênh đón ánh bình minh đầu tiên. Khi chạm vào cổ tay bị cắt của mẹ lần nữa, khí lạnh truyền đến, tay từ từ vươn đến chóp mũi bà, ngừng thở.

   Đối với chuyện mẹ mình qua đời, khóe miệng lại nhếch lên mỉm cười. Đây là lần đầu tiên sau khi Khả nhi rời lại nở nụ cười lòng như vậy.

   Mẹ, ra bình an, đừng trách tôi! Địa ngục vốn là nơi cuối cùng mà bà phải trở về.

   __

   Lúc ra khỏi rừng, mặt trời lên được nửa.
   Lãnh Ngạo ngẩng đầu nhìn mặt trời từ từ nhô lên, nhớ đến cảnh tượng lần đầu tiên cùng Khả nhi ngắm mặt trời mọc.

   Khi đó mười hai tuổi, hai mươi hai tuổi, bị ép dựa sát vào lòng .

   hỏi : “Khả nhi, sau này lớn lên em có bằng lòng gả cho tôi ?”

   đáp: “ ‘Gả’ là cái gì?” Khi đó còn , nhưng đừng nhìn bộ dạng mờ mịt của mà nghĩ hiểu gì.

   Khả nhi trưởng thành sớm, biết từ lâu nhưng cũng muốn vạch trần .

   : “Tức là làm vợ tôi, cả đời rời khỏi tôi!”

   đảo mắt đáp: “Để em suy nghĩ rồi trả lời sau, được ?”

   Đôi tay đặt eo tăng thêm lực, vui : “Suy nghĩ bao lâu?”

   ngẩng đầu lên nhìn trời: “Đến lúc mặt trời mọc.”

   Hai người cứ dựa sát vào nhau như vậy, cùng đợi mặt trời lên.

   hồi sau, ánh mặt trời xuyên qua khu rừng lộ ra nửa khuôn mặt tươi tắn, tầng mây chầm chậm tan , lát sau ánh nắng xuyên qua tầng mây, mặt trời tròn đỏ như lửa hoàn toàn xuất .

   chính là đợi thời khắc này, xoay người lại nhìn nhưng ngủ thiếp rồi.

   “Khả nhi, tỉnh lại.” lắc lắc , “Mặt trời lên rồi, mau trả lời .”

   vẫn ngủ như cũ.

   Tâm tình của vốn rất tốt dẫn xem mặt trời mọc, vốn định nghe chính miệng gả cho mình, sống cùng mình suốt quãng đời còn lại, ngờ lại ngủ say như vậy, căn bản để lời hứa vừa rồi vào lòng.

   Chuyện thể chịu được nhất chính là bị lừa gạt, dù cho lần này phải cố ý.

   “Thước Tiểu Khả, tỉnh lại cho tôi!” Tiếng gầm của làm chấn động cả núi rừng.

   bị đánh thức, vừa mở mắt nhìn thấy gương mặt tức giận đùng đùng.

   “Em mau, em bằng lòng gả cho tôi, bằng lòng ở cạnh tôi cả đời, vĩnh viễn rời .” giống như vừa rồi nữa, câu hỏi biến thành câu trần thuật.

   Kỳ Khả nhi sớm định như vậy, dù bản thân rất tình nguyện, có cách nào, ai bảo bị nhốt vào lồng chứ, muốn bay cũng bay được, nhưng vì ngắm bình minh quá mệt mỏi nên mới cẩn thận ngủ quên mất.

   mau!” dùng sức lắc vai .

   “Em , em .” Hơi thở thơm như lan, “Em bằng lòng gả cho Lãnh Ngạo, bằng lòng ở cạnh cả đời, bao giờ rời xa !”

   Chỉ là chữ “” còn chưa ra khỏi miệng, bị khoang miệng của bao phủ lấy.

   Trong rừng, thiếu niên như si như cuồng hôn bên cạnh, cảnh tượng mặt trời mọc này đối với là rất tốt đẹp, nhưng với đó lại là tiếng khóc trong thầm lặng.

   ___

   Bước chân nặng nề vừa vào đến phòng ngủ vệ sĩ báo cáo: “Đỗ Uy Lợi tiên sinh muốn gặp thiếu chủ.”

   Lãnh Ngạo nghe thấy cái tên này, kìm được cười lạnh, ta tự đưa mình lên cửa rồi.

   “Để ta đợi ở đại sảnh giờ.”

   “Vâng.”

   Vệ sĩ xoay người rời , khóe miệng Lãnh Ngạo thoáng nụ cười đáng sợ: “Đỗ Uy Lợi, bây giờ tới phiên rồi.”

   Trong đại sảnh, Đỗ Uy Lợi cứng ngắc đứng đó, ai cho phép ngồi xuống chờ, càng có ai rót cho ly nước, chỉ có vệ sĩ với : “Thiếu chủ còn bận việc, phiền Đỗ tiên sinh chờ giờ trước.” Sau đó vội vàng rời .

   ta sớm đoán được kết cục của mình là như vậy, ai bảo mình dùng người cẩn thận, để người có ý đồ xấu trà trộn vào đảo vào hạ độc với công nhân còn chưa tính, lại còn bắt cóc mất vị hôn thê của Lãnh tiên sinh.

   xinh đẹp kia tên là Thước Tiểu Khả, là bảo bối Lãnh tiên sinh nâng niu trong lòng bàn tay, đừng là tổn thương ấy, chỉ cần người nào dám chạm vào ấy cũng có kết cục tốt, huống chi là bắt cóc. Có thể thấy được người đàn ông bắt ta nhất định có thân phận tầm thường.

   Nhìn thời gian, mới qua mười lăm phút, chưa từng cảm thấy giờ lại dài đến vậy. tới chịu đòn nhận tội, cũng là lập công chuộc tội, cho nên dù Lãnh Ngạo có làm khó dễ như thế nào cũng thể nổi giận.

   Ngay lúc đứng đến hai chân mỏi nhừ, đại sảnh rộng lớn truyền đến giọng cay nghiệt vô tình của Lãnh Ngạo: “Đỗ tiên sinh, lâu gặp!”

   Đỗ Uy Lợi quay đầu, thấy Lãnh Ngạo thân quần áo đen từ cầu thang xuống, vừa vừa thưởng thức khẩu súng trong tay.

   Ngày Thước Tiểu Khả bị bắt , có nghe xác của Lãnh Hổ và mấy vệ sĩ nằm lộn xộn ngổn ngang ngoài ven biển, máu chảy thành sông, cả nước biển cũng bị nhuộm thành màu đỏ tươi.

   Nếu đoán sai, khẩu súng này là thứ Lãnh Ngạo dùng để giết bọn họ ngày đó. Hôm nay còn ngắm nghía nó đó, dụng ý quá ràng rồi.

   Đỗ Uy Lợi cất tiếng cười, tin tưởng chắc chắn mình vẫn còn giá trị lợi dụng, mạng của mình bị mất dưới họng súng trong tay Lãnh Ngạo được.

   Hết chương 29
   Last edited by a moderator: 7/2/15

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 30 (H )

   Edit & Beta: Nhi

   “Lãnh tiên sinh, tôi tới nhận tội đây!” Đỗ Uy Lợi đan hai bàn tay vào nhau đặt trước bụng, hai chân hơi mở ra, đứng thẳng cao ngất.

   Lãnh Ngạo xuống lầu, hề liếc mắt nhìn ta cái, chẳng biết trong tay cái khăn trắng từ lúc nào, vừa thổi vừa lau súng.

   “Lãnh tiên sinh, ngoài việc thỉnh tội, tôi còn muốn báo cho tin tức tốt.” Ánh mắt Đỗ Uy Lợi di chuyển theo bước chân của , động tác lau súng của rất nhanh nhẹn, nhưng đôi mắt kia lại như mắt sói muốn ăn thịt người vậy, nghĩ đến việc mình có thể chết dưới họng súng kia, ra cũng có tư cách.

   Lãnh Ngạo vẫn tiếp tục lau súng, vừa lau vừa nâng súng lên, đôi mắt sói kia híp lại như ngắm bắn, bất cứ lúc nào cũng có thể bóp cò.

   Tư thế đứng thẳng của Đỗ Uy Lợi vẫn thay đổi, “Lãnh tiên sinh, nếu cảm thấy giết tôi có thể làm cho Thước tiểu thư trở về bên cạnh , cứ việc nổ súng !” Lời vừa dứt, liền nhắm hai mắt lại, bộ dạng hề sợ hãi cái chết chút nào.

   Đứng dưới họng súng, thấy chết sờn, Lãnh Ngạo đều nhìn thấy ràng. Từ sau khi Khả nhi rời khỏi , có rất nhiều người phải chết, bao gồm cả thân tín và người thân, nhưng kết quả vẫn chẳng thay đổi được gì.

   ta đúng, cho dù có giết ta Khả nhi cũng thể lập tức trở về bên cạnh mình, nhưng Lãnh Ngạo vẫn rất cam lòng.

   Đè thấp súng xuống, bóp cò, viên đạn xoáy khí phóng ra bắn vào giữa hai chân của Đỗ Uy Lợi, tiếng súng vang lên phá vỡ gian yên lặng của đại sảnh.

   Tiếng súng vang lên bên tai và phần đất giữa hai chân bị đạn bắn, Đỗ Uy Lợi mở mắt ra. sợ chết là dối, vừa rồi lúc đạn bắn đến, hai chân cũng run lẩy bẩy, may mà đạn bắn trúng mình nên mới có thể nhàng thở ra, nhưng hai bên thái dương sớm ướt đẫm mồ hôi rồi.

   Dù sao cũng chỉ là người bình thường, đối mặt với ông vua hắc đạo hung tàn vẫn cảm thấy sợ hãi, chỉ là che giấu rất tốt mà thôi.

   “Đỗ tiên sinh, cũng biết phạm tội gì?” Lãnh Ngạo thu súng, từng bước về phía ta.

   “Tôi tuyển dụng công nhân cẩn thận, để người xấu trà trộn vào đảo, bắt cóc Thước tiểu thư.” Đối mặt với bước chân uy hiếp của , khí thế của Đỗ Uy Lợi ràng yếu nhiều.

   “Tên kia là ai?”

   “Vẫn chưa tra được.”

   tới đây, Lãnh Ngạo đến trước mặt Đỗ Uy Lợi, hai người đàn ông có chiều cao chênh lệch lắm, nhưng hai đôi mắt lại hề giống nhau.

   “Nếu tra được, vậy muốn thỉnh tội như thế nào?”

   “Lãnh tiên sinh, ba ngày này tôi đưa toàn bộ đá Poudretteite đến trụ sở bí mật, cũng cho người đến giám định, quả nhiên là đá Poudretteite thượng phẩm, giá trị vô kể, chỉ cần gia công đánh bóng là có thể bán ra được rồi.” Đỗ Uy Lợi biết bây giờ những lời này ta cũng nghe vào được, nhưng vẫn phải .

   có Khả nhi, tôi cần thứ đá đắt tiền này để làm gì nữa?” Lãnh Ngạo xoay người ngồi xuống ghế sofa làm bằng da .

   Cả người đều vùi vào ghế sofa, súng bị ném sang bên cạnh, tung lên vài cái rồi mới nằm im ghế.

   “Tôi cảm thấy người bắt cóc Thước tiểu thư nhất định là vì thứ đá quý này.” Đỗ Uy Lợi dừng chút rồi tiếp: “Nhưng có thể ta vẫn cho rằng khai thác được kim cương, căn bản bao giờ ngờ được khai thác ra được Poudretteite còn hi hữu hơn cả kim cương.”

   Lời chỉ điểm của ta khiến thần kinh Lãnh Ngạo chấn động, đôi mắt đen lóe sáng: “Tiếp tục !”

   biết đá Poudretteite có thể khiến trở thành người vô cùng giàu có thế giới, nhưng cũng biết nếu có Khả nhi, trở thành người độc nhất, tiền bạc hết thảy đều vô nghĩa, muốn để Khả nhi được hưởng dụng tài phú của mình, muốn Khả nhi vĩnh viễn ở bên cạnh .

   tại bệnh của cha tôi khỏi, chuyện khai thác có thể giao cho ông ấy tiếp tục, mà tôi rất lấy làm xấu hổ vì mất tích của Thước tiểu thư, tôi tự mình tìm Thước tiểu thư trở về.” Đỗ Uy Lợi liền mạch lưu loát, hề chớp mắt lấy lần.

   Lãnh Ngạo nhìn ta nữa mà cúi đầu suy tư, tóc phủ trán che mất đôi mắt của nhưng ánh sáng ngoan độc vẫn còn đó.

   “Lãnh tiên sinh, chỉ cần dùng kim cương dẫn dụ những người bắt cóc Thước tiểu thư ra, chắc chắn tôi có thể tìm được ấy, coi như là để tôi được lập công chuộc tội.” Đỗ Uy Lợi lại thêm câu.

   Lãnh Ngạo đột nhiên ngẩng đầu lên: “ nắm chắc?” Lãnh Hổ chết, suy nghĩ biết nên để người nào hoàn thành nhiệm vụ khó giải quyết này.

   “Tôi chắc chắn.” Ba chữ vô cùng quả quyết.

   “Tôi tha cho mạng, nếu thể tìm được Khả nhi, có biết kết cục của mình là gì ?” Lãnh Ngạo từ từ đứng lên, bàn tay có ngụ ý đặt lên vai ta.

   “Chết hối tiếc!” Đỗ Uy Lợi cần suy nghĩ ra bốn chữ, từng chữ đanh thép hùng hồn.

   “Tốt, tốt.” Lãnh Ngạo xem như bị ta thuyết phục rồi, “Tôi cho thời gian nửa năm, nếu trong vòng nửa năm này thể tìm thấy Khả nhi, chờ chết .”

   Ngữ khí trầm thấp, uy hiếp ràng.

   “Vài ngày sau, chuyện Lãnh tiên sinh có thể khai thác được số lượng kim cương lớn mọi người đều biết, đến lúc đó tôi lập tức bắt đầu hành động!” Đỗ Uy Lợi tự tin mười phần.

   “Nếu có chuyện gì nữa, có thể rời .” Lãnh Ngạo thu lại bàn tay đặt vai ta, đôi mắt kia thể nhìn ra nghĩ gì.

   Đỗ Uy Lợi thẳng thắn dứt khoát rời , để lại mình Lãnh Ngạo trong đại sảnh rộng lớn tịch.

   __

   nơi khác, lúc hai người đàn ông thầm đọ sức ở Brunei, Thước Tiểu Khả lại như con sâu gạo ngủ ăn ăn ngủ, vẻ mặt hồng hào.

   Ở cùng Hoắc mấy ngày nay, vẫn hề biết Hoắc nhân vật lớn đến mức nào, chỉ biết ta có đại danh đỉnh đỉnh là “Lão ”.

   Cái từ “lão ” này, lúc mới nghe còn tưởng là người đàn ông trung niên hơn năm mươi tuổi, là nhân vật nguy hiểm thâm tàng bất lộ, hoàn toàn hề hợp với Hoắc phong lưu thành tính chút nào. Mà Hoắc này cũng xem như là người đặc biệt, chuyện ta trà trộn vào hải đảo và nguyên nhân đầu độc đến hết cho che giấu chút gì.

   Hóa ra ta là vì số lượng lớn kim cương kia mà tiếc mình mạo hiểm trà trộn vào đó, từ lúc xác nhận trong tay Lãnh Ngạo có kim cương vô giá, ta muốn nhanh chóng rời nên mới hạ độc, tạo tình cảnh hỗn loạn để có thể an toàn thoát thân. ta thầm liên hệ với phi cơ và người của mình, vốn tưởng rằng phải chém giết trận mới có thể rời , ngờ dây dưa của lại giúp ta mất người nào cũng thuận lợi đào thoát.

   Đây là chân tướng mà Thước Tiểu Khả biết, nhưng lại vẫn biết thân phận của Hoắc . đứng trước cửa sổ sát đất nhìn chiếc BMW chạy vào sân, sau khi xe ngừng, Hoắc lại ôm mỹ nữ xuống xe.

   Rèm cửa bị kéo mạnh lại, căn phòng tối đen. Thước Tiểu Khả xoay người dựa vào cửa sổ, tức giận đến xám mặt. tức cũng phải vì mỹ nữ bên cạnh ta, mà là vì hoàn toàn có tự do. Lúc ở bên cạnh Lãnh Ngạo, tuy được tự do nhưng vẫn có thể chơi đùa trong phạm vi quy định. Nhưng mấy ngày ngốc ở đây, ngoại trừ tòa nhà này, thể đâu được nữa, ngay cả cơ hội phơi nắng hít thở khí trong lành cũng được.

   căn phòng khác, mỹ nữ chân dài chớp mắt nhìn Hoắc cởi áo tháo thắt lưng, ngón tay thon dài vuốt dọc tấm lưng rộng lớn của ta.

   Chỉ mấy phút sau, nam nữ quấn quít kề cận, người phụ nữ chu đôi môi đỏ mọng, nâng cao chân lên.

   “Bảo bối, em mê người!” Hoắc vờ như nhìn thấy đôi môi đỏ kia, vươn tay vỗ mông : “Cong lên!”

   cực kỳ nghe lời, hai tay đặt mép giường, mái tóc nâu đỏ hất lên, cúi đầu xuống, cong cặp mông to lên, bày sẵn tư thế chuẩn bị.

   Hoắc hoan ái cùng phụ nữ đều có khúc dạo đầu thâm tình gì, cởi quần áo xong là bắt đầu công kích mãnh liệt. Lúc này cũng ngoại lệ, ưỡn vật khiến đàn ông kiêu ngạo kia ra, tìm đúng vị trí, sau khi xuyên vào trực tiếp luật động.

   biết là công phu của cao hay là kỹ thuật cao, người phụ nữ bắt đầu động tình rên rỉ.

   Luật động hồi, ra lệnh: “Nằm xuống!”.

   vốn rất nghe lời ta, nhưng có lẽ là do quá động tình nên bỗng nhiên xoay người, hai tay dài vòng qua đầu , cong đôi môi đỏ lên muốn hôn môi .

   “Hừ, dám phạm vào quy tắc của tôi.” Hoắc chơi đùa ít phụ nữ, nhưng những khi hoan ái cũng cho phép bọn họ hôn vào môi , cũng chưa bao giờ hôn những phụ nữ như thế này.

   Giọng của lớn, nhưng lại có lực uy hiếp mười phần.

   Lúc này mới quay lưng lại nằm giường lớn.

   Hoắc nhảy lên giường, ngồi xổm xuống, quát lớn: “Nâng chân lên!”

   dám cãi lời nâng hai chân lên đặt vai .

   Hoắc động thân cái đâm cực đại vào trong u khổng của , vừa tiến công vừa dùng lực xoa nắn ngực của ta.

   “Ưm… Ưm…” Tiếng kêu của sóng sau cao hơn sóng trước, hai gò má hồng rực như hoa đào, ánh mắt mê ly, đầu lưỡi ngừng liếm môi.

   “Xoay người, nằm sấp xuống!” Lúc hoan ái Hoắc có chút nhu tình nào.

   quyến rũ đứng dậy quỳ xuống, hai tay đặt gối mềm, chờ mong vòng tiến công mới.

   Tinh lực của Hoắc rất dồi dào, vòng tiến công này thể sánh với hai đợt trước mà lại càng mạnh hơn.

   Tiếng rên của phụ nữ, tiếng ngâm của người đàn ông, khiến căn phòng to lớn tràn ngập khí tức ái muội.

   Sau khi xong việc, Hoắc vẫn khinh thường ta như cũ, ném quần áo lên người ta, thấp giọng: “Mặc vào. Cút !”

   vô cùng tình nguyện mặc quần áo, chỉnh sửa lại mái tóc rối bời, sau khi mở cửa lại nhìn thấy xinh đẹp khác đứng dựa tường mỉm cười nhợt nhạt.

   “Nhìn cảnh xuân đầy mặt như vậy, kỹ thuật của Hoắc tiên sinh nhất định là rất tuyệt rồi!” Câu khiêu khích như vậy làm sao giống như được mười lăm tuổi ra chứ.

   Người phụ nữ cắn răng, lúc đến trước mặt lại ngẩng đầu, vênh váo tự đắc rời .

   Thước Tiểu Khả buồn cười nhìn bộ dáng của ta, nhưng cười ra tiếng nữa vì tên Hoắc kia tựa cửa, như cười như nhìn .

   Hết chương 30

   ___

   Bạn thấy Hoắc hơi bị ngố... nếu bạn í cũng ngộ độc rồi bệnh viện vs mấy công nhân kia k phải là trốn dc r sao? Ở lại chi mà phải chém giết vậy. :v

   Bạn cũng k hiểu tác giả tả cảnh H của Hoắc làm cái chi chi nữa. =_=

  3. rina93

   rina93 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,489
   Được thích:
   6,863
   Chương 31:

   Edit & Beta: Nhi


   nhất định là rất đói bụng rồi, xuống lầu ăn cơm !” Đứng thẳng lưng lại, Thước Tiểu Khả ngoắc ngoắc ngón tay, sau đó lập tức xuống lầu.

   Hoắc theo sau , cười lưu manh.

   Phòng ăn sáng ngời, ánh đèn chói mắt khiến mấy món thịt cá bàn cũng sáng rực rỡ. Chuyện này khác hẳn với Lãnh Ngạo, lúc ở bên cạnh , đèn nhà ăn thể nào sáng rực như vậy được, bởi vì là loại người lãnh khốc u ám như màu đêm.

   Đèn thủy tinh nóc chiếu sáng rực rỡ như nhà hàng, khiến vẻ mặt thần thanh khí sảng của Hoắc càng thêm sinh động, người này mặc dù có bề ngoài ngăn nắp nhưng cũng chỉ là dạng người giống như Lãnh Ngạo thôi.

   “Mấy ngày nay ở đây cũng mập lên ít.” Hoắc bưng bát nhìn vài lần.

   Thước Tiểu Khả vừa ăn ngụm cơm lại bị câu này của ta làm sặc, uống vài ngụm canh mới : “Được nuôi như vậy, mập mới lạ.”

   Hoắc cười vài tiếng, chuyện nữa, phòng ăn khôi phục lại yên tĩnh khác thường.

   Thời gian hai người dùng cơm ngắn, có khi cũng trao đổi bằng mắt, hai người đều có chút đăm chiêu. Thước Tiểu Khả nghĩ thầm, biết ta rốt cục muốn trao đổi mình như thế nào, mà Hoắc muốn dùng để đổi kim cương có thể đổi được bao nhiêu?

   Thước Tiểu Khả bị nhốt nhưng từ trước đến giờ hề tự bạc đãi mình, nên ăn ăn, nên ngủ ngủ, nên hưởng thụ hưởng thụ. Vốn thấy ăn là được rồi, nhưng vì phòng ăn sáng ngời như vậy nên sức ăn của lại tăng lên, từng ngụm từng ngụm bới cơm, từng ngụm từng ngụm gắp thức ăn, từng ngụm từng ngụm uống nước canh. Tâm tình tuy rất khó chịu nhưng cũng biểu lộ ra ngoài mặt. Nếu trước mặt Lãnh Ngạo thiếu nữ vô cùng nhu nhược, trước mặt Hoắc lại là tiểu nữ sinh tinh quái.

   Hoắc ăn rất nhanh, buông đũa xuống : “Lãnh Ngạo tung tin rồi, khai thác kim cương khá thuận lợi, phần trong đó đưa gia công, thời gian nữa là có thành phẩm để bán ra ngoài.”

   Thước Tiểu Khả kinh ngạc trong lòng, vẻ mặt vẫn biểu gì như cũ, cười : “ sợ ta dụ rắn ra khỏi hang sao?”

   .” Hoắc lắc đầu: “ ta muốn trao đổi .”

   “Được rồi, tùy .” Thước Tiểu Khả tỏ vẻ bất đắc dĩ, “Đến lúc đó nếu có ‘mất phu nhân lại thiệt quân’ cũng đừng trách tôi nhắc nhở .”

   Hoắc đứng dậy ra sau lưng , vươn hai tay ra đặt mép bàn, hoàn toàn giam cầm trong ngực mình.

   Động tác này khiến Thước Tiểu Khả cảm thấy sau lưng nóng lên, chỉ cần hơi động đậy bị hơi nóng này bao vây trọn.

   lâu trước đó, Lãnh Ngạo nuốt của tôi lượng lớn súng đạn, nếu bây giờ tôi lấy lại từ ta khoản lớn tôi phải là Hoắc .” Nghĩ đến ngày đó súng đạn bị cướp mất, bị Lãnh Ngạo lập kế, Hoắc cảm thấy đó là sỉ nhục to lớn.

   “Ân oán giữa hai người quan hệ gì đến tôi, tôi cũng muốn phải trở lại bên cạnh Lãnh Ngạo, chỉ muốn được làm người tự do ở đất nước Brunei này.” Thước Tiểu Khả tuy cầu ràng muốn ta thả , nhưng người thông minh đều nghe ra được muốn gì.

   Môi Hoắc dán lên tai : “Sức tưởng tượng của là tốt, cho dù tôi có đồng ý thả , Lãnh Ngạo cũng bỏ qua cho .” xong, ta lại xoay người như cơn gió, lúc đến cửa phòng ăn, nghĩ tới cái gì lại nghiêng đầu bổ sung: “Thước Tiểu Khả, trong lòng Lãnh Ngạo là bảo bối vô giá, ta dùng kim cương tới trao đổi , đối với ta mà đó là cuộc mua bán lỗ vốn!”

   Thước Tiểu Khả cứng ngắc ngồi đó, mãi đến khi hơi nóng sau lưng kia càng ngày càng xa rồi biến mất.

   Sáng sớm hôm sau, trong đại sảnh tụ tập rất nhiều người, Hoắc lười biếng ngồi ghế sofa, híp mắt nghe thủ hạ báo cáo.

   Thước Tiểu Khả vừa mới rời giường mở cửa sổ ra, nhìn thấy trước cổng có rất nhiều xe ô tô, từ xe bước xuống mấy người đàn ông mặc đồ đen, nghĩ ngày hôm nay nhất định rất náo nhiệt.

   nhanh chóng rửa mặt chải tóc, mở cửa rón ra rón rén tới. đến chỗ rẽ cầu thang thấy có rất nhiều người mặc đồ đen vây quanh Hoắc , khuôn mặt đó của ta cũng khác với Lãnh Ngạo, thích đùa, thích đàn bà.

   dường như nghe được bọn họ chuyện Lãnh Ngạo khai thác kim cương, ra Hoắc muốn dùng trao đổi với Lãnh Ngạo. Người khác biết nhưng lại rất ràng, hòn đảo đó căn bản có kim cương gì cả, chỉ có ruby mà thôi. Lãnh Ngạo tung tin này nhất định là muốn tìm .

   tuy thích cứ mãi ở đây nhưng lại càng thích trở về bên Lãnh Ngạo. Nhớ tới những đêm bị hành hạ liền sợ run. dám nghĩ, nếu Lãnh Ngạo tìm được dùng đến phương thức trừng phạt nào? Cho dù lần này rời khỏi cũng phải là chạy trốn, nhưng nguyên do cũng là vì nghe lời, thích chạy loạn, Hoắc mới có thể có cơ hội cưỡng ép thoát khỏi hải đảo.

   “Lần trước súng đạn bị cướp mất, ‘Lão ’ giả chết trong tay Lãnh Ngạo, lần này biết chủ vẫn muốn dùng thế thân hay là muốn tự mình ra trận?” người đứng đầu .

   Hoắc nghe vậy, chuyển mắt : “Lãnh Ngạo dù thông mình, nhưng dù có thế nào cũng thể nghĩ đến ‘lão ’ đấu với ta mười mấy năm chỉ là thế thân mạo danh, mà ‘lão lại đứng cùng phòng với vị hôn thê của .”

   Lúc này Thước Tiểu Khả mới hiểu được nguyên do, ra ‘lão ’ lúc trước tiếp xúc với Lãnh Ngạo là giả.

   Đứng cách khoảng xa, lần nữa nhìn gương mặt của Hoắc , ràng là tươi cười vui vẻ nhưng ai có thể nhìn thấu được.

   Lúc muốn xoay người trở về phòng giọng vang lên: “Thế nào, muốn nghe lén nữa sao, vội vã rời như vậy!”

   Thước Tiểu Khả dừng bước, xoay người nhìn những người đàn ông trong đại sảnh nhìn chằm chằm như lang như hổ. Trước bao nhiêu ánh mắt mà lại hề khiếp sợ, ngược lại còn ưỡn thẳng lưng, mỉm cười thoải mái xuống lầu.

   “Hoắc , tôi nghe lén, là do và thủ hạ chuyện quá lớn nên đánh thức tôi dậy.” xuống từng bậc từng bậc, vô cùng bình tĩnh.

   “Đây là vị hôn thê trong truyền thuyết của Lãnh Ngạo.” Hoắc vậy mà lại giới thiệu Thước Tiểu Khả trước mặt đám thủ hạ, “Thế nào? Hôm nay tụi bây được mở rộng tầm mắt rồi, tiểu bảo bối của Lãnh thiếu chủ có phải đẹp hơn gấp vạn lần mấy dong chi tục phấn bên cạnh tao ?”

   Đám người gì, nhưng vẻ mặt lại tán thành với lời của ông chủ.

   Sau đó, Hoắc lại tỏ vẻ tiếc hận: “Đáng tiếc! đáng tiếc! Mỹ nhân tuyệt sắc hiếm có thế này mà mấy ngày nữa phải rời rồi.”

   Thước Tiểu Khả vô cùng thích lời sến súa của ta, “Hoắc , làm tổn thương tôi trước mặt nhiều người như vậy, có phải cảm thấy chơi rất vui ?”

   Hoắc nhún nhún vai, vẻ mặt khó hiểu, phất phất tay bảo thủ hạ rời , chỉ lát sau đại sảnh ồn ào khôi phục lại yên tĩnh.

   “Tôi làm sao dám tổn thương .” phủ nhận, “ là bảo bối trong lòng bàn tay của Lãnh Ngạo, cũng là cây rụng tiền trong tay tôi, tôi còn muốn xem là Phật mà cung phụng đây.”

   “Đừng nhăng cuội ở đây, tôi thích!” Thước Tiểu Khả thẳng vào vấn đề: “Khi nào trả lại tôi cho Lãnh Ngạo?”

   tuần sau.”

   nghe vậy có chút hoảng hốt, vậy, chỉ còn ở lại đây thêm bảy ngày nữa thôi, bảy ngày sau phải trở về bên cạnh Lãnh Ngạo.

   cho rằng Lãnh Ngạo lấy kim cương đến trao đổi tôi sao?” hỏi cái này là có nguyên nhân, trong tay Lãnh Ngạo ràng có kim cương mà lại đáp ứng trao đổi, có thể thấy ta còn có tính toán sâu xa hơn, ngoài việc mình phải trở về có khả năng ta còn muốn nhân cơ hội tiêu diệt Hoắc nữa.

   .” Hoắc cười cười, “Tôi cũng phải là người có lòng tham đáy, tôi chỉ muốn trăm tấn kim cương trong tay ta thôi, trăm tấn này với ta mà chỉ là góc núi băng, hơn nữa là đổi lại bảo bối của , sao lại muốn chứ.”

   Thước Tiểu Khả muốn tiếp tục vấn đề này với ta nữa, Lãnh Ngạo là loại người gì là người ràng nhất.

   __

   Bên kia, Lãnh Ngạo bí mật đưa thi thể mẹ mình đến công viên tưởng niệm của nhà họ Lãnh, núi cao, dừng chân trước ngôi mộ.

   Được an táng ở đây ngoài ông nội, cha mẹ ra, còn có liệt tổ liệt tông của nhà họ Lãnh. Người đời đều cho rằng, hai mươi năm trước, phu nhân nhà họ Lãnh, cũng là mẹ của chết, được chôn cất ở đây, nhưng chỉ có và vài tâm phúc biết bà hề chết mà là bị điên, còn bị con trai ruột của mình bắt nhốt.

   Ánh mắt lạnh lẽo đảo qua bia mộ có khắc tên, nếu có ngày biết mình nhất định phải chết, cũng để Khả Nhi sống mình. Cho dù có chết Khả Nhi cũng phải chôn cùng. Cho nên, mới tạo nên ngôi mộ này, với đó là chốn trở về tốt nhất, nhưng với Khả Nhi đó lại là kết cục đáng buồn!

   Xuống núi, Đỗ Uy Lợi mở cửa xe cho .

   Mấy ngày nay, Đỗ Uy Lợi vì muốn tìm Thước Tiểu Khả mà trở thành người thân cận bên cạnh Lãnh Ngạo.

   Lãnh Ngạo muốn khom người ngồi vào xe Đỗ Uy Lợi ghé vào tai : “Rắn ra khỏi hang, tuần sau giao dịch.”

   cùng với Khả Nhi là ai?” Đây là vấn đề quan tâm nhất.

   Từ sau khi Khả Nhi bị bắt, từng hoài nghi người, đó chính là người đấu cùng nhiều năm, “lão ”. Nhưng người này chết từ lần mua bán súng đạn trước kia, rất có thể đó là dư đảng muốn báo thù cho ta.

   “Hoắc !” Đỗ Uy Lợi sắc bén ra cái tên.

   Lãnh Ngạo ngồi trong xe, thờ ơ, quả nhiên như suy đoán của , là dư đảng của “lão ”.

   Lúc xe từ từ khởi động, gương mặt bỗng nhiên hơi giật giật.

   đám gia hỏa biết sống chết, muốn dùng Khả Nhi để uy hiếp , niệm tình Khả Nhi ở trong tay bọn họ nên tạm thời xuống tay, nhưng đợi đến khi Khả Nhi trở về bên , đó cũng chính là ngày chết của bọn họ.

   Hết chương 31
   lyly, luongnhu96, Sue ú2 others thích bài này.

  4. rina93

   rina93 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,489
   Được thích:
   6,863
   Chương 32:

   Edit & Beta: Nhi

   Thời gian giao dịch càng ngày càng gần, Thước Tiểu Khả cũng bị loạn tâm. muốn cứ ngốc mãi trong phòng nên muốn xuống lầu dạo.

   Vừa mở cửa nhìn thấy đôi nam nữ ôm nhau tới hành lang mờ tối.

   Đêm nay lại là khác, so với những trước kia của Hoắc này tương đối thanh tú mảnh khảnh hơn.

   Lúc ngang qua hai người họ, vỗ vỗ vai Hoắc : “ ăn quen thịt heo, giờ đổi khẩu vị muốn ăn cháo trắng rau xanh rồi à.”


   Mấy ngày nay Hoắc quen đấu võ mồm với rồi, đáp trả chút khó khăn: “So với vẫn còn kém nhiều lắm.”

   quấy rầy chuyện tốt của hai người nữa.” Thước Tiểu Khả liếc mắt nhìn bên cạnh ta cái, biết vì sao cảm thấy này quá e thẹn, giống làng chơi chút nào.

   “Tốt nhất vẫn cứ tự lo cho mình , lúc trở lại bên cạnh Lãnh Ngạo phải chào câu nào cho thích hợp.” Giọng điệu của Hoắc nửa uy hiếp nửa đùa cợt.

   Thước Tiểu Khả cười lạnh xuống lầu.

   xuống phòng bếp hâm ly sữa, mấy ngày nay ngủ ngon, thường xuyên nằm mơ lung tung, sau khi giật mình tỉnh dậy ngủ lại được nữa, ngồi đó cho tới bình minh.

   Uống sạch ly sữa lớn khiến bao tử hơi căng, xoa xoa bụng đến cạnh cửa sổ sát đất ở đại sảnh. Vén màn, cảnh đêm an bình lọt vào tầm mắt.

   Bỗng nhiên có mấy bóng đen xuất , hiểu ý cười, đây nhất định là thủ hạ của Hoắc , dám cam đoan, nếu mình dám bước ra khỏi cánh cửa kia nửa bước những người đó xông tới bao vây lại. Hóa ra gần gũi này chỉ là hư ảo, bóng đêm yên bình này vẫn chỉ là nhà giam có tự do mà thôi.

   kéo màn lại, ngồi ghế sofa, hai chân bắt chéo. Vẫn buồn ngủ.

   Nhàm chán ngồi lúc lại muốn lên lầu. Bước từng bước lên cầu thang, rất cẩn thận, sợ làm ồn đến cặp nam nữ hăng hái kia.

   Lúc ngang qua cửa phòng Hoắc , thần kinh càng căng thẳng hơn, sợ nghe thấy tiếng nam nữ động tình rên rỉ. ràng lúc bị Lãnh Ngạo áp dưới thân, cũng kìm nén được mà phát ra loại thanh này, nhưng đến khi nghe của người khác lại trở thành gánh nặng tâm lý.

   thanh động tình, im lặng đến kỳ lạ, Thước Tiểu Khả nghĩ thầm, phải là Hoắc kia dùng nhiều sức quá nên làm cho kia chết ngất luôn rồi chứ.

   cũng dừng lại quá lâu, nhấc chân muốn rời .

   Vốn im ắng lúc này lại có động tĩnh, muốn nghe nhưng tiếng động lại quá lớn, truyền thẳng đến tai .


   “Huỵch! Bịch bịch!”

   cẩn thận nghe rồi cảm thấy buồn cười, kia nhìn mảnh khảnh thanh tú vậy mà lại vật lộn được với Hoắc , xem ra công phu giường chiếu của Hoắc thể thỏa mãn được ta rồi.

   muốn nhấc chân nhưng tiếng vang trong phòng càng lúc càng lớn, khiến sinh lòng nghi hoặc.

   Ngầm cảm thấy ổn, xoay tay nắm cửa, ngờ cửa lại khóa. Tình huống nguy cấp, thể quản, nên nhanh chóng xoay người chạy vào phòng bếp, quơ lấy dao phay chạy lại lên lầu, vừa chạy vừa la to: “Lão gặp nguy hiểm, lão gặp nguy hiểm, mau nhanh tới hỗ trợ.”

   Đám người giúp việc ngủ mơ màng nghe thấy tiếng gào, có vài người cũng tỉnh lại, nhưng chủ từng dặn dò bọn họ, lúc ngài vào phòng cùng đàn bà ai được phép quấy rầy.

   Cho nên tiếng quát to của Thước Tiểu Khả cũng được nhiều người chú ý tới.

   giơ dao phay chạy tới cửa phòng, chém lung tung lên ổ khóa, lúc chém hơi trong phòng chính lại truyền đến thanh nam nữ đánh nhau kịch liệt.

   Đừng nhìn kia gầy yếu như vậy mà lầm, động tác võ thuật của ta cũng rất nhanh nhẹn, cho dù Hoắc là người đàn ông cao lớn cũng phải bại trận trước ta.

   Hoắc vốn chỉ muốn tỷ thí với ta, ngờ lại bị ả vẩy nước hoa, tay chân yếu ớt dùng sức được, cứ tiếp tục lăn qua lăn lại như vậy nhất định chết trong tay ả. Vì thế ngồi xổm xuống, sờ soạng mép giường tìm súng, nhưng chưa kịp đứng lên đầu thấy choáng váng, súng trong tay cũng bị ta đoạt mất.

   Ngay lúc mấu chốt này khóa cửa lại bị Thước Tiểu Khả chém hư, đá mạnh cái văng cửa, vừa lúc thấy cảnh kia cướp súng trong tay Hoắc .

   biết Hoắc bị trúng nước hoa của ta, cười thầm hóa ra công phu giường chiếu của người đàn ông này cao như vậy, mà công phu quyền cước lại quá kém, súng nắm trong tay còn bị cướp mất.

   Sau khi kia cướp súng thấy có người xâm nhập, muốn giải quyết nhanh nên nổ súng muốn giết chết Hoắc , mà trong khoảnh khắc Thước Tiểu Khả thấy ta giơ súng lên, biết bị trúng tà cái gì lại quan tâm đến người đàn ông kia, hét lên tiếng: “Lão cẩn thận!”

   Hoắc choáng váng, nghe được tiếng hét hơi thanh tỉnh, né người qua, đạn bay sượt bắn trúng cái tủ phía sau, lúc muốn chạy ra khỏi phòng, hương lực lại dâng lên làm mất hết sức lực.

   kia cười lạnh nhắm súng vào .

   biết vì sao Thước Tiểu Khả lại cảm thấy đây là cơ hội, muốn dùng chính mạng mình đánh cuộc lần để đổi lấy tự do. Nghìn cân treo sợi tóc, phóng đến trước mặt Hoắc , cùng lúc đó, tiếng súng vang lên, viên đạn xuyên qua vai khiến ít máu bắn tung tóe.

   Nghe thấy tiếng súng trong phòng, nhóm vệ sĩ phụ trách an toàn mới biết ông chủ gặp nguy hiểm. Lúc bọn họ chạy đến phòng ông chủ kia muốn bắn phát đạn thứ hai nhưng kịp nữa. vệ sĩ trong đó có tiếng là bắn súng nhanh, ta bóp cò nhắm trúng vào tay cầm súng của ả.

   “Đoàng!” tiếng, mu bàn tay của ả nở hoa, ta thét chói tai, súng trong tay rớt xuống sàn nhà.

   Bên kia, Thước Tiểu Khả nằm trong lồng ngực rộng lớn, hô hấp dồn dập, đầu óc Hoắc tuy hơi mơ màng, nhưng chuyện gì xảy ra vẫn biết .

   ......

   Lúc Thước Tiểu Khả tỉnh lại là chuyện của mấy tiếng sau. Lúc này, ánh nắng ngoài cửa sổ chói chang, mặt trời lên cao ba sào.

   lắc lắc đầu, vai trái tê tê, còn nghe thấy vị thuốc nước nồng đậm, lúc này mới biết mình vẫn còn sống. cho là mình ở trong bệnh viện, nhưng lúc mở hẳn hai mắt ra lại thấy cảnh vật quen thuộc, hóa ra nằm trong phòng mình.

   "Tỉnh rồi?"

   Giọng quen thuộc, Thước Tiểu Khả theo tiếng nhìn lại, thấy Hoắc mặc quần đen áo hoa nhếch miệng nhìn mình.

   Thước Tiểu Khả muốn ngồi dậy nhưng bị ta ngăn lại, "Vai bị thương, nằm xuống cho tôi!"

   Lúc này mới an phận nằm yên.

   Hoắc ngồi đầu giường, bắt đầu hắt nước lạnh cho .

   "Thước Tiểu Khả, bị uống nhầm thuốc rồi sao? Vậy mà dám chạy đến đỡ súng cho tôi." nghĩ lại cảnh tượng kinh tâm động phách tối hôm qua, giờ nhớ lại vẫn còn thấy sợ, nếu phải vì liều mình đỡ đạn sớm gặp Diêm Vương rồi.

   Thước Tiểu Khả bị gây mê đêm, lấy đạn, tiêu độc, băng bó vết thương, sắc mặt vô cùng tái nhợt, nhưng gương mặt tái nhợt đó lại càng tăng thêm vẻ đẹp kiên cường cho .

   run môi : "Tôi chỉ muốn lấy mạng mình trao đổi với thứ mà thôi."

   " thứ? Chỉ cần tôi có thể, tôi nhất định cho ." Hoắc nhíu chặt mày, nghi hoặc biết muốn đổi gì mà lại muốn dùng mạng mình làm tiền đặt cược.

   " nhất định có thể." Thước Tiểu Khả chớp chớp mắt, nhàng : "Tôi muốn tự do."

   Hoắc bị câu trả lời của làm loạn trí, ngờ sâu trong lòng lại khao khát tự do như vậy.

   " phải chỉ là tự do thôi sao, vậy mà lại khiến dùng cả mạng mình để đánh cược." hỏi lại: " có nghĩ tới hay , nếu có mạng cũng có gì cả, vậy còn cần tự do làm gì?"

   Khóe môi Thước Tiểu Khả thoáng độ cong xinh đẹp, lắc đầu : "Nếu là tôi, vừa sinh được mấy tháng mất tự do, phải sống hòn đảo hoàn toàn khép kín, bên cạnh còn có trai như ma quỷ hành hạ, cũng cực kỳ khát vọng tự do."

   "Nghe vậy, đúng là chút cũng muốn trở lại với Lãnh Ngạo."

   " muốn, vô cùng muốn, nên tôi mới dùng mạng của mình đánh cươc lần!"

   Hoắc hoàn toàn thấy tâm tư của , lẳng lặng nhìn tiểu nương mười sáu tuổi trước mắt này. Trước buổi tối hôm qua, đúng là xem thường , cho rằng chỉ là người được nuông chiều đến ương ngạnh, là tiểu nữ sinh sợ chết, ngờ nội tâm lại cố chấp kiên cường như vậy. Cứ lấy hành động vĩ đại và lời vừa rồi của , hề tương xứng với tuổi của chút nào. ra khát vọng tự do mãnh liệt làm tiểu nương trưởng thành sớm, tiếc dùng sinh mạng làm tiền đặt cược.

   "Sao lại biết tôi cho tự do?" nghiêng người tới trước, muốn nghe đáp án khác của .

   "Vì là người trọng tình, làn đàn ông có ân tất báo." Đôi mắt Thước Tiểu Khả lóe ra tin tưởng chưa từng có, trực giác của hẳn là sai nội tâm người đàn ông này sặc sỡ như bề ngoài, cứu ta mạng, ta mang ơn.

   Lần đầu tiên Hoắc nghe thấy mình là người có tình có nghĩa, nhịn được mỉm cười.

   "Nếu tôi cho tự do, vậy chẳng khác nào thất tín với Lãnh Ngạo, như thế trong mắt em tôi phải là người giữ lời sao?" Thước Tiêu Khả lập tức tiếp lời: "Nếu cho tôi tự do, trong mắt em là người có tình có nghĩa, có ân tất báo."

   "Thước Tiểu Khả ơi Thước Tiểu Khả, bắt tôi phải chọn làm người tình nghĩa hay là người trọng chữ tín sao." bất đắc dĩ đứng lên.

   "Vậy chọn cái trước hay cái sau?" Thước Tiểu Khả muốn nghe câu trả lời cuối cùng của .

   Hoắc lâm vào tình cảnh khó cả đôi đường, nhíu mày suy tư lúc mới : "Ngày mai mới là ngày giao dịch, để tôi suy nghĩ kỹ , hãy điều dưỡng cho tốt , đừng nghĩ lung tung nữa."

   xong nặng nề bước , cửa phòng còn chưa kịp đóng, tâm phúc ghé vào tai mấy câu rồi rời . ta thở dài hơi, kẻ thù hắc đạo của quá nhiều, muốn giết hôm qua là con của kẻ thù bị bức tử mấy năm trước, ngờ ả này nhẫn nhiều năm như vậy mới ra tay với mình.

   Đàn bà, quả nhiên dễ đắc tội.

   đóng cửa lại, qua khe cửa thấy gương mặt nửa chôn trong tấm chăn màu trắng, quật cường, cố chấp, thiện lương, nếu có chủ nhân của gương mặt nhắn kia sớm chết rồi, bé này rốt cục là phúc tinh hay là khắc tinh của vẫn chưa biết được.

   Hết chương 32
   Last edited: 13/2/15

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 33:

   Edit & Beta: Nhi

   Rời khỏi phòng ngủ của Thước Tiểu Khả, Hoắc tự nhốt mình vào phòng, cũng ra lệnh cho thủ hạ và người giúp việc nếu được cho phép của được quấy rầy.

   Chiều, ánh mặt trời chói chang, kéo toàn bộ rèm cửa trong phòng lại rồi ngồi vào góc, bắt đầu suy nghĩ mông lung. Nhiều năm như vậy, lần đầu tiên tự nhốt mình vào phòng, cũng lần đầu tiên biết cảm giác dễ chịu khi ở mình trong phòng tối.

   Lòng yên tĩnh, suy nghĩ càng cẩn thận ràng, càng toàn diện, càng lý trí hơn.

   Ngày mai là ngày giao hẹn với Lãnh Ngạo, Lãnh Ngạo mang kim cương tới trao đổi lấy Thước Tiểu Khả, cũng vì kim cương mà giao Thước Tiểu Khả cho ta. Vốn kế hoạch được sắp xếp ổn thỏa rồi, tay lấy kim cương, tay giao người, nào biết chuyện ngoài ý muốn đêm hôm qua hoàn toàn đảo loạn nỗi lòng và kế hoạch của .

   Nhắm mắt lại, trong đầu lên khuôn mặt nhắn nhưng xinh đẹp, quật cường của Thước Tiểu Khả, ràng chỉ là tiểu nương mười sáu tuổi, nhưng tâm trí lại thành thục như hai mươi, nếu qua vài năm nữa, tiểu nương này nhất định còn trưởng thành hơn, cho nên tốt nhất được đắc tội.

   nghĩ lại ả đàn bà ám sát mình đêm qua, những phụ nữ chơi đùa từ trước đến giờ đều được điều tra cẩn thận, tuyệt đối mang phụ nữ có lai lịch về nhà. Mà ả kia cũng quen biết hơn năm, đúng như lời của Thước Tiểu Khả, là ăn nhiều thịt cá rồi, muốn đổi khẩu vị thanh đạm hơn nên mới đem ta về. Ai ngờ, mới hoan ái được nửa ả lại tập kích bất ngờ.

   Lúc này tâm tình của Thước Tiểu Khả rất giống kia nhiều năm về trước, nhẫn nhịn sống tạm bợ, chọn đúng thời cơ, chờ đợi cơ hội để đoạt được cuộc sống mà mình muốn. Nếu đường trọng sinh có người từng giúp đỡ , nhớ ơn cả đời, chừng có ngày gặp nguy hiểm, còn có thể ra tay chùn bước mà cứu .

   Vẫn câu thôi, đàn bà thể đắc tội, đặc biệt là loại xinh đẹp thế này.

   Đây là phân tích của với Thước Tiểu Khả, mà Lãnh Ngạo kia còn phức tạp hơn nhiều, trong khoảng thời gian ngắn rất khó có thể phân tích chính xác được.

   Nếu ngưng hẳn giao dịch, chẳng khác nào thất tín với Lãnh Ngạo, ân oán của bọn họ kết từ nhiều năm trước, cho dù có đắc tội thêm lần nữa cũng thiếu cơm ăn, nhưng Lãnh Ngạo là người thủ đoạn ngoan, thể đảm bảo sau khi ta tìm được Thước Tiểu Khả có quay về trả thù mình hay , huống chi Lãnh Ngạo căn bản biết bộ mặt của “Lão ”.

   Đột nhiên mở mắt ra, Hoắc lựa chọn, nếu tiểu nương mười sáu tuổi dám dùng mạng mình đặt cược để đổi lấy tự do, mình đường đường là đàn ông sao có thể thua bé được?

   Cho nên quyết định, cũng cần phải đánh cược lần.

   Thời điểm gõ cửa phòng của Thước Tiểu Khả lần nữa trời tối rồi, trước đó, cho thủ hạ liên lạc với Lãnh Ngạo giải thích việc chấm dứt giao dịch.

   có thể tưởng tượng Lãnh Ngạo lúc này nhất định rất tức giận, thậm chí còn giết người để phát tiết bất mãn trong lòng. Nhưng toàn bộ những thứ đó đều liên quan đến , chỉ muốn nghĩ cách an bài tốt cho Thước Tiểu Khả được sinh sống ở Brunei sau này.

   Đèn tường bật lên, ánh sáng màu cam dịu dàng tản mát, Thước Tiểu Khả nửa ngồi, sau lưng dựa vào cái gối trắng lớn, tóc dài xõa gối tôn lên làn da trắng của , hiển ra nét đẹp mềm mại khác lạ.

   Thước Tiểu Khả nhìn mở cửa từ từ tới, bước chân trầm ổn, vết thương vai vẫn còn hơi tê tê, nhưng ráng nhịn cơn đau : “Suy nghĩ kỹ chưa?”

   “Nghĩ kỹ rồi.” Hoắc đứng ở đầu giường, hai tay đút túi, vẻ mặt thả lỏng.

   “Cho dù đáp án của là thế nào, tôi cũng oán .” Gương mặt Thước Tiểu Khả được đèn tường hắt vào, phiếm ánh sáng cam nhàn nhạt, lúc chuyện cũng ngang ngược như trước.

   Hoắc cười xấu xa : “Tôi cho cơ hội oán tôi.”

   Lời này vừa ra, Thước Tiểu Khả chậm rãi ngẩng đầu lên, kinh ngạc nhìn .

   cần nhìn tôi bằng ánh mắt này.” Hoắc được tự nhiên : “Về sau được tự do cũng được đến gặp tôi nữa, hiểu chưa?”

   Ánh mắt lóe lên, Thước Tiểu Khả nhếch miệng nở nụ cười.

   “Tôi biết, tôi liên lụy , cũng để Lãnh Ngạo có cơ hội tìm thấy tôi.” hiểu ta thất tín với Lãnh Ngạo, Lãnh Ngạo bỏ qua cho ta, mà Lãnh Ngạo cũng thông qua ta để tìm mình, nên có được tự do phải càng xa càng tốt.

   yên tâm, tôi sắp xếp cuộc sống về sau cho .” Hoắc thở ra, “ thế nào mạng của tôi cũng là do cứu, nên cuộc sống sau này của được áo cơm lo, có thể đến trường học, còn phải phiền toái đổi tên đổi họ, chúng ta cũng tuyệt đối thể gặp mặt!”

   “Tôi có thể có cuộc sống như vậy cực kỳ thỏa mãn rồi, cám ơn , ‘lão ’.” Sâu trong nội tâm, Thước Tiểu Khả bắt đầu khát khao cuộc sống tương lai của mình.

   __

   Giang đảo, nước A.

   Trong thư phòng xa hoa, vài màn hình máy tính tinh thể lỏng bị đập vỡ nằm đất, giá sách cổ quý báu cũng nát vụn, mà người mới đập phá chính là chủ nhân của bọn chúng – Lãnh Ngạo.

   Lúc này Lãnh Ngạo biết được Hoắc muốn hủy bỏ việc giao dịch ngày mai, lập tức như con sư tử nổi điên, trong thư phòng những thứ có thể đập bể đều bị quăng hết xuống đất. Lúc còn thứ gì để ném bắt đầu xé sách, những cuốn sách bị xé nát vụn, rơi đầy đất như hoa tuyết.

   vừa vào thư phòng chưa được nửa giờ mà thư phòng lộn xộn kinh khủng, mấy cái máy tính, sách bị xé nát vương vãi, mà ngồi hẳn lên đất chôn mình giữa những thứ đó, sắc mặt ngoài tức giận còn có loại đau lòng khó nên lời.

   Khả Nhi rời khỏi tròn mười hay ngày, mười hai ngày này, sống ngày bằng năm, rất khó khăn mới đợi được đến ngày giao dịch mà lại bị hủy
   Bỏ. Mà mới ngày hôm qua mới biết được Hoắc chưa chết, trong hồ lô của tên lão này rốt cuộc bán thuốc gì? ta muốn xử lý Khả Nhi như thế nào?

   Nhớ đến chỉ riêng có thể chạm, mấy ngày nay lại ở cùng đối thủ “ chết” của , tâm bắt đầu bất an yên.

   biết ngồi bao lâu, Lãnh Ngạo từ từ đứng lên, mò mẫm mặt bàn, dùng rất nhiều sức lực mới có thể lấy được di động đó.

   Nhấn số, sau khi điện thoại thông, : “Đỗ Uy Lợi, đến thư phòng của tôi.”

   Mấy phút sau, Đỗ Uy Lợi đúng hẹn mà đến.

   Cửa thư phòng khóa, đẩy thấy Lãnh Ngạo sa sút chán nản ngồi ghế dựa trước bàn sách, tóc rối bù, vẻ mặt còn sức sống.

   “Lãnh tiên sinh.” Đỗ Uy Lợi mới được ba chữ, Lãnh Ngạo kiên nhẫn : “Bớt nhảm , vào đây!”

   lập tức đóng cửa bước vào, vừa nhấc chân đụng phải máy tĩnh hoặc sách sàn nên phải cẩn thận từng bước.

   Vừa đưng lại , tiếng khàn khàn vang lên: “Rắn muốn ra khỏi hang, xem bây giờ muốn lấy công chuộc tội thế nào?”

   “Rắn muốn ra khỏi hang, chúng ta phải chủ động tìm con rắn đó.” Những lời này của Đỗ Uy Lợi cũng lòng, thế giới lớn như vậy, có khả năng gì mà tìm được tiểu nương mười sáu tuổi chứ.

   Lãnh Ngạo cười to: “Lão là con rắn giảo hoạt nhất, đến hôm qua tôi mới biết ‘lão ’ đấu với tôi nhiều năm như vậy là giả, mà ‘lão lại chưa từng gặp mặt, tôi tự hỏi làm sao tìm được con rắn đó đây?”

   hỏi đến điểm mấu chốt rồi, Đỗ Uy Lợi bị hỏi khó, ta chỉ là người khai thác mỏ, nếu đào đá, giám định bảo thạch là chuyên gia, nhưng ở phương diện tìm người này rành.

   “Đỗ tiên sinh!” Lãnh Ngạo đứng thẳng người, ánh mắt ngoan độc quét qua ta, “Thế nào, được? ngạo mạn lúc trước của đâu hết rồi?”

   “Lãnh tiên sinh.” Khí thế của Đỗ Uy Lợi vẫn yếu hơn Lãnh Ngạo, “Vốn theo kế hoạch là bên giao kim cương, bên giao người, mà tôi cũng ngờ giao dịch lại bị hủy bỏ như vậy, nếu tôi tìm Thước tiểu thư, tôi cũng thể gì hơn, nhưng lúc trước cho tôi kỳ hạn nửa năm rồi, tại chỉ mới mười hai ngày mà thôi..”

   “Tôi đương nhiên quên tôi cho kỳ hạn nửa năm, nhưng tôi phải tàn nhẫn trước, nếu nửa năm sau thể tìm được khả Nhi về, cái mạng này của bị tôi lấy bất cứ lúc nào.”

   “Tôi làm hết sức, đương nhiên còn cần lượng lực lớn mạnh của Lãnh tiên sinh nữa.” Đỗ Uy Lợi hiểu năng lực của mình, chỉ dựa vào mình mình căn bản thể tìm thấy người được.

   “Nhân thủ tôi đương nhiên đưa cho .” Lãnh Ngạo cười ta ác: “Tôi cũng phái thủ hạ tìm, nếu tôi tìm được trước cái mạng của tôi vẫn lấy, hiểu chưa?”

   Đỗ Uy Lợi nghe vậy, nhíu mày, tâm lại càng thấp thỏm hơn.

   Vua hắc đạo trong truyền thuyết quả nhiên dễ chọc, có hơi hối hận lúc trước đồng ý hợp tác, nếu phải do thù lao cao khiến đáp ứng khai thác kim cương giúp ta, đến mức rơi vào tình hình tiến thoái lưỡng nan như thế này. Cha từng khuyên, những nhân vật đứng đầu hắc đạo dễ chọc, khai thác mỏ vẫn nên làm ăn nghiêm chỉnh đàng hoàng, nhưng lại chịu nghe lời, kết quả phiền toái kéo đến rồi.

   Lúc hai người đan foong đối mắt, bên kia Thước Tiểu Khả mang theo vết thương suốt đêm rời khỏi nhà của Hoắc .

   Nơi ở mới vẫn là ở Brunei, chủ nhân nơi đó là người phụ nữ hơn bốn mươi tuổi, tên là Ngô Sương, là người hiền lành hòa ái. Chồng bà chết trận hai năm trước, dưới gối có con cái, vừa lúc muốn nhận nuôi con nhu thuận đáng , theo ý Hoắc Yên người phụ nữ này chính là mẹ ở Brunei.

   Cứ như vậy, dưới an bài tỉ mỉ của Hoắc , Thước Tiểu Khả có nhà ở Brunei, lấy thân phận nhi được Ngô Sương thu dưỡng. Trong thời gian ngắn có nhà mới, thân phận mới hoàn toàn, lại còn liên hệ được với trường trung học, đợi khi vết thương tốt lên là có thể học trung học.

   Ngô Khả, đây là tên mới của , rất thích nó, cũng mong chờ vết thương của mình nhanh khỏi lên, sau đó có thể vác cặp học. khát khao tương lai tươi đẹp, nhưng lại biết khoảng thời gian tươi đẹp này rất ngắn ngủi, đến cuối cùng sinh mệnh của vẫn bị trói buộc cùng người đàn ông si tình tên Lãnh Ngạo.
   Last edited by a moderator: 15/2/15
   lyly, luongnhu96, Sue ú2 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :