1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Đi Xem Mắt - Tát Không Không (73 chương + PN)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   XEM MẮT

   [​IMG]

   Tác giả: Tát
   Nguồn: ***************.com
   Số chương: 73 chương + PN
   Thể loại: đại
   Convert: ngocquynh520
   Editor: Đầm♡Cơ
   Beta: toisizue

   Giới thiệu:
   đêm nhiều có ngày gặp ma. Xem mắt nhiều có ngày gặp phải người quen. Đây là lời tuyên bố của vị tiền bối chia sẻ kinh nghiệm khi xem mắt với Mộ Bình Phàm. Số lần xem mắt của vị nữ tiền bối kia trong bốn năm vượt quá trăm lần. Trong đó, ba lần gặp phải đồng nghiệp cũ, hai lần đụng trúng bạn trai cũ, thậm chí có lần giật mình nhất chính là gặp phải ông họ phương xa của mình. Cái kiểu loạn luân loạn lý này làm cho da đầu vị nữ tiền bối kia tê dại, dù trời rất nóng nhưng vẫn chạy về nhà lôi chăn bông ra trùm kín mít ba mươi phút mới xua được trận nổi da gà vừa nãy.
   Last edited: 7/11/14
   tart_trung thích bài này.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 1

   đêm nhiều có ngày gặp ma.

   Xem mắt nhiều có ngày gặp phải người quen.

   Đây là lời tuyên bố của vị tiền bối xem mắt khi chia sẻ kinh nghiệm với Mộ Bình Phàm.

   Số lần xem mắt của vị nữ tiền bối kia trong bốn năm vượt quá trăm lần. Trong đó, ba lần gặp phải đồng nghiệp cũ, hai lần đụng trúng bạn trai cũ, thậm chí có lần giật mình nhất chính là gặp phải ông họ phương xa của mình. Cái kiểu loạn luân loạn lý này làm cho da đầu vị nữ tiền bối kia tê dại, dù trời rất nóng nhưng vẫn chạy về nhà lôi chăn bông ra trùm kín mít ba mươi phút mới xua được trận nổi da gà vừa nãy.

   Bây giờ ngay trước mắt, Mộ Bình Phàm nghiệm chứng lại câu của vị nữ tiền bối kia quả còn chất, còn tinh khiết hơn cả vàng 24k.

   Len lén giương mắt lên, dò xét người đàn ông ngồi đối diện.

   Vóc dáng cao, vóc người tốt, mặt mày thanh tú, cả người toát ra loại khí thế cương nghị.

   Làm cho người ta chú ý nhất chính là cặp mắt kia của , rất đen, bên còn có tầng lạnh nhạt bao phủ, tỏa ra bình tĩnh bén nhọn.

   bây giờ so với trong trí nhớ của Mộ Bình Phàm còn tăng thêm cỗ mị lực thành thục.

   Hai người tiến cử bắt đầu nhiệt tình giới thiệu.

   Mà ánh mắt Mộ Bình Phàm vẫn như cũ nhìn chằm chằm ly trà xanh thủy tinh của mình, từ xuống dưới, chìm chìm nổi nổi, mà trong lòng giống như thường ngày, bắt đầu tiến hành xếp loại người đàn ông trước mặt.

   Bình Phàm sau khi tốt nghiệp sư phạm mầm non trực tiếp xin vào làm giáo viên của nhà trẻ, đến nay được hai năm.

   Từ lúc bắt đầu làm việc, ba bà tám bà dì bốn ông cậu năm ông bác trong nhà dưới chỉ đạo của mẹ Bình Phàm liền bắt đầu bày mưu tính kế hạ quyết tâm tìm kiếm cho bằng được bạn đời giúp .

   căn bản mỗi tháng lần, tính ra, hôm nay là lần thứ hai mươi bốn.

   Bình Phàm cũng phải là bị ép buộc gì, dù sao các giáo viên trong nhà trẻ đều kết hôn, chỉ còn lại mình độc thân, bình thường đều tốt, nhưng đến mấy ngày như lễ tình nhân chẳng hạn Bình Phàm hơi hơi cảm thấy đơn.

   Mấy lần đầu xem mắt còn ôm nhiệt tình hứng khởi, mà dần dần, đều phai nhạt.

   Giống như dạo cùng người xa lạ.

   Xem mắt, cũng chính là hai bên lật bài với nhau, mục đích chính là kết hôn, đương có cũng được mà có cũng chẳng sao.

   Mỗi lần xem mắt về nhà mình trong công viên khu chung cư, Bình Phàm luôn nhìn cái bóng mơ hồ dưới chân mình, trong nội tâm tự nhiên lại sinh ra loại thê lương, nên lời.

   Hai mươi lăm còn chưa xem là già, đối với cái gọi là tình vẫn còn tồn tại tia ảo tưởng, còn mong đợi câu chuyện thương lãng mạn.

   Ngóng trông ngày cùng người nào đó hai mắt nhìn nhau lập tức phóng điện lên tới mấy vạn vôn, dòng điện xèo xèo ì èo bắn loạn xạ, sát thương vô số người đường.

   Sau đó oanh oanh liệt liệt náo loạn tạo nên muôn vàn chuyện máu chó.

   Nghe thấy ảo tưởng này, mẹ Bình Phàm luôn muốn mắng Bình Phàm trẻ con.

   "Ban đầu người theo đuổi mẹ như nước dưới biển, nhưng nhìn ba con biết, đó đủ để chứng minh mẹ ổng nên mới kết hôn với ổng. Nhưng nhìn bây giờ , cuộc sống gia đình nhà chúng ta phải trôi qua rất tốt sao? Cho nên, đừng có tin vào mấy thứ gọi là tình hư vô mờ mịt kia." Mẹ Bình Phàm như thế, cầm hạt dưa ướp ngũ vị hương cho vào miệng, lưỡi chuyển chuyển, răng cắn cái, mùi hạt dưa thơm béo lan tỏa trong miệng, sau đó "Phụt" tiếng đem vỏ hạt dưa đen đỏ phun xuống đất, động tác lưu loát rất thoải mái.

   Cha Bình Phàm ở bên cạnh vén áo lau nước mắt, run lẩy bẩy cầm lấy cây chổi tiến lên quét dọn.

   Cha mẹ Bình Phàm đúng là nhờ xem mắt hơn hai mươi năm trước mà quen biết.

   Xem mắt cái hoạt động này có thể kéo dài nhiều năm như vậy, sức sống mãnh liệt như thế, đủ để chứng minh, người ta đúng là thuận theo cầu của thời đại.

   Song, dựa theo nguồn tin xác thực từ nhà bà ngoại chuyện Bình Phàm nghe được lại là chuyện khác.

   Hơn hai mươi năm trước, người theo đuổi mẹ Bình Phàm đúng là như nước dưới biển, nhưng khi xem mặt với bà rồi lập tức liền trân trọng vĩnh biệt liên lạc nữa.

   Nguyên nhân là vì mẹ Bình Phàm cuồng gặm mía, vừa ra ngoài gặp người bán mía liền lập tức mua mấy cây, vừa vừa gặm, khí chất thục nữ còn sót lại chút nào.

   Cho nên, những người đàn ông kia đều bị dọa chạy té khói.

   Cuối cùng còn xót lại cha Bình Phàm kiên cường lòng cam chịu, cuối cùng thuận lý thành chương, sinh ra Bình Phàm.
   tart_trung thích bài này.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 2

   Có câu, núi thể có hai hổ.

   nhà chỉ có nữ vương.

   Mẹ Bình Phàm hiểu rất đạo lý này, dưới bồi dưỡng tận tâm của bà, Bình Phàm thành công trở thành thục nữ dịu ngoan biết điều nghe lời, cha Bình Phàm cũng như vậy, đều là nô bộc của bà.

   Chỉ khác chỗ, Bình Phàm là con trong nhà nên cuộc sống có đãi ngộ tốt hơn chút. Mà cha Bình Phàm chính là gã sai vặt mua được ở ngoài về, có thể tùy ý đánh đập trục xuất khỏi nhà bất cứ lúc nào, được có ý kiến.

   căn bản, Bình Phàm rất nghe lời mẹ Bình Phàm.

   Mẹ Bình Phàm , lúc người khác đánh nhau phải nhanh chóng tránh xa, cho nên lúc mới vừa đến nhà trẻ gặp phải mấy bạn đánh đập xô xát lẫn nhau, Bình Phàm lập tức hóa thành báo đen phóng như tia chớp chạy lên cây núp, cuối cùng vẫn phải nhờ vị giáo viên già tự mình bắc thang trèo lên cây ôm xuống.

   Mẹ Bình Phàm , học phải ngồi thẳng ngẩng đầu chuyên tâm nghe giảng, cho nên mới vừa lên tiểu học, mỗi lần học thân hình bé của Bình Phàm đều như bức tượng được điêu khắc tỉ mỉ làm cho ủy viên thư ký thị sát thành phố cảm động đến mức nước mắt rơi như mưa, khen đứa bé này có tương lai, là hạt mầm tốt.

   Mẹ Bình Phàm , con ngựa lai giống sớm chạy nhanh, làm dám sớm, cho nên sáu năm trung học, ngay cả nhà vệ sinh nam trong trường có hình dạng thế nào Bình Phàm cũng biết.

   Cuối cùng mẹ Bình Phàm , lên đại học cần lo thi tốt nghiệp như trung học nên rảnh rỗi có thể đương, nhưng Bình Phàm lại tìm ra đối tượng để đương.

   thể trách Bình Phàm, nam sinh trường sư phạm vốn ít, mà giáo viên chuyên nghiệp lại càng là hàng hiếm trong đó. Cả lớp bốn mươi sáu bạn học, tất cả thanh nhất sắc đều là những nũng nịu.

   hết đó là, vấn đề ngoại giao của trường đại học giống như chim bị táo bón, mua bộ quần áo phải chuyển xe ba lần mới đến được trung tâm chợ.

   Vì vậy, số lượng nam sinh trong trường ít mà chất lượng lại còn thấp, trong mắt đám sói cái quả thực giống như mấy mẩu thịt vụn trong ổ bánh mì khô, phải chiếm đoạt ngay.

   Bình Phàm tận mắt chứng kiến nam sinh khuôn mặt đậu rỗ thấp lùn nhưng chân đạp ba thuyền, mà thuyền nào thuyền nấy còn xinh như hoa.

   Khi chạy tới tỏ ý muốn Bình Phàm làm cái thuyền thứ tư Bình Phàm thuận tay cầm chậu nước rửa mặt ném tới, thành công đem cái mặt của đập thành Ấn Độ Dương.

   Mấy ngày đó lượng rất nhiều, nhưng con biết điều lại rất ít.

   Cứ như vậy, chỉ còn Bình Phàm xót lại.

   Sau này có thể dựng thành phim, đoạn kinh nghiệm này có thể lấy tên là ế tiền truyện.

   tóm lại, tóm lại là, Bình Phàm chút kinh nghiệm đương nào cả.

   Song, kinh nghiệm xem mắt lại rất nhiều.

   Trải qua hai mươi ba lần xem mắt trước kia, Bình Phàm tổng kết ra đối tượng xem mắt có ba loại tất cả.

   là hai bên đều nhìn nhau thuận mắt.

   Ví dụ như vị nhân viên viện kiểm sát số thứ tự 07 kia, mặc dù mang mắt kiếng dầy như vỏ quả đất nhưng cặp mắt lại có công năng đặc dị, có thể nhìn thấy ràng tương lai như gấm của hai người sau này. Tỏ vẻ nếu như Bình Phàm xác thực muốn làm vợ của , nhất định phải nhiệt tình hề ngừng nghỉ, theo cùng nhau leo nữa leo mãi con đường làm quan, tới tới tới phía trước nữa, bò hướng về biển, bò hướng về kinh, bò hướng nước Mỹ, bò hướng tư bản đại phát triển.

   lời này rất hùng tráng, đầu nhìn lên bầu trời, đôi mắt hạt gạo bao hàm kích động cùng nước mắt.

   Bình Phàm cũng ngẩng đầu theo, ngẩng đến cổ phát đau nhưng chỉ nhìn thấy hai ba con chim sẻ bay qua.

   Bình Phàm cho là mình chân ngắn, con đường làm quan quá dài, được xa như vậy. Mà 07 lại cho rằng Bình Phàm có chí khí, giúp gì được mình, hai bên đều thấy có khả năng.

   Hai là mình thích.

   ví dụ như vị giáo sư trung học số thứ tự 15, hai người gặp mặt lần thứ hai, mang theo Bình Phàm giày cao gót dọc theo con đường mới bên bờ sông lần lại lần lại lần. Làm cho chân Bình Phàm phù lên giống như bánh bao, rốt cuộc nhịn được nữa uyển chuyển hỏi thăm có thể ‘đánh xe’ trở về hay .

   Nghe thấy hai chữ kia, ánh mắt số 15 từ từ mở lớn lòi ra giống như cái bánh trôi to đùng mới vừa cắn miếng.

   Bình Phàm nuốt nước miếng, uyển chuyển lần nữa mở lời hỏi có thể ‘ngồi xe buýt’ trở về hay .

   Nghe thấy ba chữ kia, lông mày số 15 nhăn tít lại, giống như hai con sâu lông đánh nhau.

   Bình Phàm hề dám phản kháng nữa, chỉ có thể cố nén nước mắt theo về nhà. Nhiệt độ ba mươi chín độ C, ngay cả chai nước khoáng số 15 cũng mua được cho Bình Phàm khát khô cả họng.

   : "Tiền của em, chính là tiền của chúng ta, chúng ta nên vì tương lai sau này thành gia lập nghiệp mà tính toán ."

   Lần đó về nhà, Bình Phàm bị cảm nắng, bệnh viện truyền dịch ba ngày mới sống sót.

   Từ đó, nhận điện thoại của số 15 nữa.
   tart_trung thích bài này.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 3

   Cuối cùng còn loại, ba tốt.

   Tướng mạo tốt, gia thế tốt, công việc tốt.

   cách khác, chính là cái loại mà Bình Phàm có cao hơn nữa cũng với tới được.

   Giống như Doãn Việt trước mặt đây.

   là bạn thời cấp ba của Bình Phàm.

   Doãn Việt, loại người như trong ký ức thời học sinh của mỗi người đều xuất người như vậy.

   Dùng tư tưởng trẻ con lúc ấy để hình dung, chính là khốc.

   ra công bằng mà , cũng phải là cố ý giả bộ, đó vốn là tính cách của .

   ít trầm mặc, rất ít chuyện có thể khiến quan tâm, thích an tĩnh, đến chỗ nhiều người đối với loại hành hạ.

   Lúc ấy, lớp học quy định dựa theo thành tích mỗi tháng mà xếp thứ tự từ cao đến thấp, mình tự chọn vị trí.

   Lần nào Doãn Việt cũng cầm cờ trước, nhưng lại luôn chọn vị trí cuối cùng trong góc phòng học.

   Bình Phàm cho là, rất ghét bị chú ý.

   Nhưng, thân là con trai độc nhất của cục trưởng cục tư pháp thành phố, cộng thêm bề ngoài tốt, vóc dáng 182, từng đoạt giải nhất cuộc thi toán Olympic toàn quốc, nếu bị chú ý, trừ phi toàn bộ thầy trò tập thể đều bị mù.

   Bình Phàm nhớ , năm đó nữ sinh thầm mến rất nhiều, nhưng người dám theo đuổi lại có bao nhiêu.

   Nguyên nhân là, Doãn Việt luôn tạo khoảng cách với người khác, cho dù đứng trước mặt bạn, nhưng bạn lại cảm thấy giống như rất là xa cách.

   Bạn hiểu nghĩ gì.

   Bình Phàm cố gắng lục tìm ký ức năm đó, cảm thấy Doãn Việt dường như đối với mình có cảm tình gì.

   Đúng rồi, lần đó làm bảng tin, mình nhờ giúp chút, nhưng lại bị quở trách câu.

   Từ đó về sau, Bình Phàm lại càng dám trêu chọc .

   Tìm kiếm tiếp, Bình Phàm lại nhớ ra tin tức quan trọng.

   Doãn Việt lúc ấy thích lớp phó văn nghệ, cũng chính là bạn tốt của Bình Phàm khi ấy, Phương Nhan.

   Bình Phàm ngồi bên cạnh càng nhìn Doãn Việt đối diện càng thuận mắt.

   Chậc chậc chậc, nhìn khuôn mặt nhắn khí kia , mỗi ngày lúc ăn cơm liếc nhìn cái, còn ngon hơn cả cơm mẹ nấu nha.

   Bình Phàm quyết định sống chết cũng phải bắt được Doãn Việt này, vội vàng khen cháu nhà mình: "Bình Phàm nhà chúng ta nha, vừa ngoan vừa hiếu thuận, đặc biệt rất biết chăm sóc người khác, hơn nữa có tay nghề nấu ăn ngon, công việc vừa dễ dàng vừa ổn định, hơn nữa còn thích trẻ con, thích hợp cưới về làm bà xã."

   , da đầu Bình Phàm bắt đầu tê dại.

   Ôi chao ơi, kiếp trước nhất định là họ Vương, hơn nữa còn bán dưa a.

   Nhìn trộm nhìn về phía đối diện, Bình Phàm vẫn nhìn ra mặt Doãn Việt có biểu tình gì.

   Bình Phàm cảm thấy, hẳn là quên mình từng có người bạn học như .

   Lặng lẽ sờ sờ mặt mình, xóa hồi nước mắt, Bình Phàm bắt đầu cúi đầu hết sức chuyên chú uống trà.

   Bình Phàm có cái tật, chính là tâm tình bất luận là dâng cao hay là xuống thấp đều tự chủ được uống nước, nhưng bàng quang lại phải đặc biệt to, cho nên thường xuyên muốn nhà vệ sinh.

   Bởi vì chuyện này, bạn học thời cấp ba đặt cho biệt danh là ‘xi xi nương’.

   Bây giờ, nước mắt sắp trào dâng, trong lúc vô tình Bình Phàm uống hết hai chén trà xanh, lúc bụng trướng đau mới giật mình phát giác chuyện ổn.

   Hơn mười phút đồng hồ trước nhà vệ sinh rửa tay lần, vừa trở về, ghế ngồi còn chưa ấm chỗ nha, còn muốn , chẳng phải là thận có vấn đề?

   Mẹ Bình Phàm , lúc xem mắt nếu Bình Phàm thất lễ, bà lập tức cầm dao thái thịt xông tới đem Bình Phàm băm .

   Nghĩ đến con dao thái thịt của hồi môn của mẹ từng làm cho cha sợ đến mức đái ra cả quần, Bình Phàm khỏi rùng mình cái, quyết định sống chết chống đỡ tới cùng.

   Nhưng nín tiểu khảo nghiệm ý chí của con người, bao lâu sau, trán Bình Phàm bắt đầu toát mồ hôi lạnh, thân thể bất an đung đưa, hai gò má vốn trắng nõn bây giờ nóng lên đỏ ửng.

   Trong đầu bắt đầu xuất những chuyện từng xảy ra. Ví dụ người đánh bài sợ mất vận may nên nín tiểu giờ, kết quả vỡ bàng quang may bỏ mình.

   Bình Phàm cảm thấy, xem ra có khi mình trở thành người đầu tiên vì xem mắt mà chết.

   thậm chí còn nhìn thấy bia mộ websites lớp học của mình ghi rằng: xi xi nương, chết vì vỡ bàng quang.

   Bình Phàm cong eo, hai mắt đẫm lệ.

   Bàng quang ơi, cố chịu đựng a! ! !
   tart_trung thích bài này.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 4

   Lúc Bình Phàm cảm thấy sắp sụp đổ đến nơi, Doãn Việt đối diện đột nhiên mở miệng: "Ngại quá, tôi rửa tay chút."

   Hallelujah [1]

   Trong nháy mắt Bình Phàm cảm thấy cái vòng nhôm hợp kim inox đầu còn sáng bóng hơn cả chúa Jesus.

   Doãn Việt chân trước vừa , Bình Phàm lập tức đứng dậy, gấp đến độ hỗn loạn: "Xin lỗi, tôi cũng rửa tay chút."

   xong lập tức kẹp chặt hai chân, như Nhật Bản mặc ki-mô-nô nện từng bước hỗn loạn bước nhanh tới phòng vệ sinh.

   Cánh đồng nội tâm bất tận trong lòng giọng hô to: "Cha Châu Á, cha Châu Á, ngàn vạn lần thể vỡ đê a! ! !"

   Phía sau truyền đến giọng vui mừng của Bình Phàm: "Ai da, nhìn hai đứa này xem, ngay cả tiểu cũng thống nhất với nhau như vậy, quả nhiên là người hữu duyên a! ! !"

   Trong nháy mắt Bình Phàm lảo đảo cái, thiếu chút nữa bão tố bắn ra vài giọt.

   Rầm rầm rất thục nữ xả toàn bộ nỗi buồn bên trong, Bình Phàm ra khỏi phòng rửa tay, chợt cảm thấy tứ chi giản ra, nội tâm bất tận, mênh mông biển rộng, xuân về hoa nở.

   Ngồi lại vị trí bao lâu Doãn Việt cũng ra.

   Cũng biết ai là canh thời gian rất chuẩn.

   Hoạt động xem mắt tiếp tục được tiến hành.

   Dù sao cũng có 24 lần kinh nghiệm lão làng, Bình Phàm tổng kết lại vài loại hình thức của xem mắt:

   1 - Người tiến cử đem số điện thoại hoặc mã số chim cánh cụt [2] báo cho người trong cuộc, mặc kệ hai bên tự sinh tự diệt.

   2 - Người tiến cử dẫn hai người trong cuộc tới chỗ gặp mặt nhau sau đó mượn cớ tránh ra, mang hi vọng thầm quan sát tiến trình phát triển.

   3 - Người tiến cử cùng ăn cơm uống trà cắn hạt dưa vui vẻ với người trong cuộc, đem tin tức hai bên công bố cho nhau.

   Lần này xem mắt này thuộc về loại thứ ba.

   Cũng tức là, đối với Bình Phàm mà , là loại nhàng nhất.

   Cả quá trình, chỉ cần giữ vững nụ cười thục nữ, khóe miệng hơi nâng lên, còn lại, giao cho người tiến cử thu xếp.

   Thỉnh thoảng còn có thể lỡ đễnh chút, ví dụ như bây giờ, Bình Phàm len lén dời ánh mắt về phía cửa sổ.

   Bọn họ hẹn gặp nhau tại quán trà yên tĩnh nằm trong khu trung tâm náo nhiệt, ngồi ghế mây, sờ lên có loại cảm giác nhẵn bóng mang phong cách cổ xưa. Nữ phục vụ mặc sườn xám màu xanh lại lại trong phòng làm cho góc áo động đậy, giống như đám mây yên tĩnh chốn nhân gian.

   Nơi này là nơi an nhàn, mà ngoài cửa sổ, lại là thế giới khác.

   Chủ nhật đầu tháng năm, đường dành riêng cho người bộ chật kín người, thần sắc bọn họ hoặc là vội vàng, hoặc là từ từ thanh thản.

   Ánh mặt trời rất tốt, làm khuôn mặt của bọn họ in ràng lên đôi mắt trong vắt của . Song, đối với Bình Phàm mà , mỗi khuôn mặt kia đều là xa lạ.

   Việc mỗi tháng Bình Phàm cần phải làm là gặp người xa lạ có thể trở thành chồng của mình, hao phí tinh lực cùng thời gian để tìm hiểu công việc của , sở thích của , quá khứ của , gia đình của .

   Đóa hoa khát vọng nở rộ trong lòng, sau đó nó lại từ từ héo úa.

   Phải bao nhiêu lần gặp mặt nữa mới có thể gặp được người chồng chân chính của mình?

   có thói quen đem những lần xem mắt thất bại trở thành niềm vui thú, hoặc trêu chọc đối phương, hoặc tiến hành tự giễu.

   ra những thứ này, chẳng qua là cách thể mệt mỏi khác biệt của .

   Bởi vì, ngay cả khí lực an ủi chính mình cũng từ từ mất .

   suy nghĩ lung tung, bỗng nhiên cảm giác được ánh mắt mãnh liệt từ đối diện bắn tới, nhạy cảm quay đầu, vừa vặn chống lại cặp mắt cảm xúc của Doãn Việt.

   Bình Phàm giống như bị nước nóng làm phỏng tay, hô hấp căng thẳng, vội vàng cúi đầu.

   Cảm thấy… cảm thấy hình như Doãn Việt nhìn chằm chằm mình hồi lâu.

   Bình Phàm trầm tư hồi lâu, rốt cuộc nước mắt tràn mi, cánh đồng nội tâm bất tận lần nữa nổi lên bão tố kêu rên tiếng: "Suất ca à, cuối cùng cũng cảm thấy tôi nhìn quen mắt rồi sao! ! !"

   -----------

   [1] Hallelujah, Halleluyah, hoặc Alleluia là tán thán từ, dùng để ca ngợi Thiên Chúa, để bày tỏ niềm hân hoan vui mừng và cám ơn vì được nhiều ơn lành của Thiên Chúa, dùng để diễn tả vui mừng cuồng nhiệt đến tột độ và cảm tạ hết sức chân thành vì được Thiên Chúa luôn phù hộ và ban tràn đầy vô số ơn thiêng.

   [2] Chim cánh cụt hay QQ : chương trình chat của Trung Quốc
   tart_trung thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :