1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Đoàn Trưởng Ở Trên Cao - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu (Quân Nhân) (Full Đã có ebook)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
 • Trạng thái chủ đề:
  Không mở trả lời sau này.
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 41.1: Nước chảy thành sông
   Editor: Băng LQĐ

   “Ha ha, em nhìn lầm rồi, biết em gì.” Kỷ Lâm nhanh tay lấy lại điện thoại di động, ngửa mặt nhìn trời giả bộ ngu.

   “Kỷ Lâm.” Diệp Chi hơi cao giọng, từng bước tiến lên phía trước, gần sát mặt của Kỷ Lâm, híp mắt nhìn “Đừng giả bộ với em. Khá lắm Mộc Hữu Chi. Em còn tưởng đó là bé nào hiểu chuyện, ngờ đến……..”

   “Ha ha ha……” Kỷ Lâm cười gượng, con ngươi xoay vài vòng rồi luống cuống đổi đề tài “Này Mạnh Trường Thụy đó, ta thế nhưng lại gióng trống khua chiêng thổ lộ với em như vậy. Quả muốn đối đầu với .”

   thành trả lời cho em.” Diệp Chi giơ tay ra hung hăng nhéo lỗ tai Kỷ Lâm, cắn răng nghiến lợi chất vấn.

   Hai người cách nhau rất gần, lúc chuyện hơi thở của Diệp Chi thỉnh thoảng lướt qua cổ Kỷ Lâm, Kỷ Lâm chỉ cảm thấy bị hơi thở của đụng chạm nên cổ có cảm giác ngứa ngáy rồi sau đó có chút tê dại muốn lui về phía sau nhưng rốt cuộc lui được, cứ ngây người đứng yên tại chỗ hưởng thụ cách đau khổ.

   , đó là do em của dùng ID của để đọc truyện của em. Cái gì cũng đều là do con bé làm, quan hệ với . cái gì cũng biết.”

   Đoàn trưởng Kỷ lúng túng hốt hoảng thậm chí dối cũng lưu loát rồi, xong những lời này giống như giấu đầu lòi đuôi.

   cho là em ngu sao?” Tay Diệp Chi dùng thêm sức nhéo lỗ tai của Kỷ Lâm, nhìn đau nhe răng trợn mắt mới cảm thấy uất ức trong lòng giảm bớt “Em viết đoạn tình cảm cứng ngắc? Đoạn H buồn cười? Hả?”

   sai rồi.” Kỷ Lâm biết lần này chạy được nên vội vàng thu lại tất cả lời giải thích trong đầu, đàng hoàng cúi đầu. Là người đàn ông hơn ba mươi tuổi mà lỗ tai còn bị nhéo đỏ ửng lên, ồm ồm : “Chi Chi, em tha cho .”

   Sau cùng thấy Diệp Chi có phản ứng, lại thêm câu “Nếu phạt về sau mỗi ngày đều phải bưng trà rót nước cho em, đưa đón em làm?”

   Kỷ Lâm tính tính toán toán, nếu Diệp Chi đồng ý Kỷ Lâm lập tức thuận buồm xuôi gió mang Diệp Chi về nhà với rồi.

   Nhưng Diệp Chi mắc bẫy của . Chỉ thả tay ra hừ lạnh “Kỷ Lâm, em đúng là coi thường rồi.”

   xong câu rồi dắt tay Hoàn Tử xoay người rời .

   Kỷ Lâm sao có thể để cho minh bạch như vậy chứ, vội vàng đuổi theo ngăn Diệp Chi lại, trán cũng chảy tầng mồ hôi hột “Chi Chi, hề ác ý, em xem, mỗi bình luận của cũng chỉ là đề ra ý kiến tốt mà.”

   Diệp Chi để ý tới , làm mặt lạnh thẳng vào nhà mình. ra cũng tức giận, nhưng thể tưởng tượng nổi, rất khó tiếp nhận từ ‘Mộc Hữu Chi’ lại chuyển thành người đàn ông cao lớn.

   Nhưng nhìn bộ dáng sốt ruột giải thích của Kỷ Lâm trong lòng dâng lên ác ý để cho sốt ruột chết , ai bảo viết hay, hại đau lòng lâu như vậy, còn phải tìm sách chuyên môn để đọc nữa.

   Nên đáng bị lừa.

   “Mẹ, huấn luyện viên Kỷ. . . . . .” Hoàn Tử ngoan ngoãn theo mẹ về phía trước, nhưng ánh mắt vẫn dính vào Kỷ Lâm theo phía sau, muốn lại thôi.

   “Huấn luyện viên Kỷ láo lừa gạt mẹ, nhưng mẹ rất thông minh, khám phá ra lời dối của huấn luyện viên Kỷ cho nên huấn luyện viên Kỷ mới có bộ dáng này.”

   Diệp Chi chỉ chỉ Kỷ Lâm bên cạnh sốt ruột muốn giơ chân, dạy dỗ con trai : “Hoàn Tử về sau ngàn vạn lần cũng thể láo, biết ? Nếu giống như huấn luyện viên Kỷ bây giờ vậy.” Dừng lát lại thêm câu “Nhảy lên nhảy xuống giống như con khỉ.”

   Hoàn Tử rối rắm gật đầu, cậu muốn giống khỉ nên cậu dối. Nhưng huấn luyện viên Kỷ và cậu là người cùng thuyền, bạn bè gặp khó khăn cậu phải nên ra tay giúp đỡ sao?

   Hoàn Tử xoay đầu nháy mắt với Kỷ Lâm rồi làm bộ mặt nghiêm túc nhìn mẹ, do dự lát nhưng rốt cuộc vẫn “Mẹ, mẹ tha thứ cho huấn luyện viên Kỷ lần thôi.”

   Ngoan. Huấn luyện viên lần sau dẫn cháu ăn KFC. Kỷ Lâm lặng lẽ nhìn Hoàn Tử nháy nháy mắt, bảo đảm trong im lặng.

   Diệp Chi ngẩn ra, dừng bước nhìn con trai, chỉ mới bao lâu mà Kỷ Lâm thu mua con trai hoàn toàn.

   Trong lòng của Diệp Chi giống như sụp đổ, biết là cảm giác gì, ràng ngày trước con trai luôn đứng về phía mình. Nhưng chưa kịp gì nữa Hoàn Tử tiếp tục

   : “Nếu huấn luyện viên Kỷ khóc đó”.


   Dừng lát rồi cậu xoay qua nhìn Kỷ Lâm: “Đúng ? Huấn luyện viên Kỷ?”.


   Kỷ Lâm như mắc nghẹn ở trong cổ, nuốt trôi phun cũng ra, mặt trắng càng ngày càng đỏ. Cuối cùng vẫn quyết định bỏ qua tôn nghiêm.


   Vở bỏ chạy tôn nghiêm làm quái gì nữa. Cũng thể ấm chăn cũng thể sinh con cái.


   “Đúng… Đúng”. Kỷ Lâm phụ họa theo Hoàn Tử, sắc mặt kiên định “ khóc”. Cuối cùng chữ khóc đó cũng cắn răng rặn ra, quả cắn răng nghiến lợi mùi vị khó tả.


   Diệp Chi ngẩng đầu thưởng thức vẻ mặt đặc sắc của Kỷ Lâm, cảm thấy hành hạ đủ rồi mới ngạo mạn gật đầu “Được rồi, coi như nể mặt mũi của Hoàn Tử nên em tạm thời tha cho , nhưng…”


   “Về sau làm chuyện như vậy nữa. thề.”. đợi Diệp Chi hết, Kỷ Lâm liên tiếp.


   “Em đợi biểu của .”. Diệp Chi liếc cái nhưng khóe môi lại nhếch lên quyến rũ.


   Hai người đưa Hoàn Tử về nha, Kỷ Lâm lấy lý do giải quyết chuyện Mạnh Trường Thụy thổ lộ, lừa gạt Diệp Chi về nhà của trước.


   ta quá kiêu ngạo rồi.” Kỷ Lâm tức giận mở cửa ra, vừa nghĩ tới bình luận của Mạnh Trường Thụy, ai ngờ hôm nay thình lình vừa mở web thấy bình luận kia làm trợn tròn hai mắt.


   Tiêu Bất Ly Mạnh: Kỳ Lạc Vô Hối, em.


   Hơn nữa những bình luận phía dưới đều cổ vũ ta. Đây quả là khinh người quá đáng. hôm nay nếu cho ta biết thế nào là lễ độ coi như sống vô dụng hơn 30 năm.


   ta biết chuyện của chúng ta.” Diệp Chihụy theo đuổi cố ba năm, lần cũng đáp lại, hôm nay làm sao có thể biết xấu hổ, tim phổi gọi điện thoại cho biết mình có bạn trai được chứ.


   thầm cầu mong trong long kéo dài them mấy ngày, ngờ Mạnh Trường Thụy làm chuyện náo động như vậy.


   Ngón trỏ Kỷ Lâm điểm màn hình điện thoại di động nhanh, thừa dịp Diệp Chi chú ý đến bình luận ngay bên cái của Mạnh Trường Thụy. Hơn nữa lần này Kỷ Lâm thông minh hơn, phòng ngừa Diệp Chi nhận ra ID của , nên nhanh chóng sửa lại tên khác.


   Song Mộc Vi Lâm: Cám ơn mến, người con của tôi là nổi tiếng.


   Kỷ Lâm giảo hoạt bình luận ngay ở đó, chẳng những bình luận ngay bên cạnh mà còn thuận tiện hạ bệ bình luận của Mạnh Trường Thụy.


   Chỉ đơn giản mấy chữ nhưng lại giống như bỏ lửa vào đống củi, nhất thời kích thích tất cả độc giả theo dõi.


   Ca Ca Bất Cáp Cáp: Mẹ nó. Cao triều đến rồi. Xin thớt hãy xưng tên.


   Phiêu Dao Đáo Tử: Cầu đại thần trở lại. Tình địch của xuất rồi.


   Phong Tiêu Tiêu Hề Dịch Thủy Hàn: Ngồi hóng kết quả, ngồi chờ Kỳ Lạc Vô Hối xuất .


   …………………


   Đến khi Diệp Chi lên xém bị mấy ngàn thông báo hù chết.


   Vừa mở ra nhìn mặt đen thui. Vốn là rối loạn, Kỷ Lâm lại đá them cái. Lần này làm thế nào kết thúc chuyện này đây?


   Nhưng cố chưa kịp nghiêng đầu chấp vẫn Kỷ Lâm điện thoại của Mạnh Trường Thụy gọi tới.   Giọng của hơi run rẩy, hiển nhiên là đè nén đến cực điểm, ngập ngừng hồi lâu mới khó khăn câu: “Em và Kỷ Lâm ở cùng chỗ?”.


   Trong lòng Diệp Chi hơi khó chịu, nghĩ tới ba năm này Mạnh Trường Thụy đối với mình rất tốt, cảm thấy có lỗi với . theo đuổi ba năm cuối cùng vẫn đồng ý, ngược lại đồng ý với đàn ông khác, nếu đổi lại là sợ rằng về sau bao giờ liên lạc với người như vậy nữa.


   “Vâng”. Năm ngón tay của Diệp Chi nắm điện thoại chặt, đè nén chua xót trong lỗ mũi, nhắm mắt lại rồi từ trong cổ họng năm ra chữ vô cùng khó khăn.


   Mạnh Trường Thụy o bên trầm mặc hồi lâu, Diệp Chi cũng chuyện, chỉ lặng lặng nghe thở hổn hển, trong mắt dần dần ướt.


   Mặc kệ là mạng hay đời thực, Mạnh Trường Thụy đều là ban bè tốt nhát của , vậy mà hôm nay co câu này, sợ rằng sau này làm bạn bè bình thường cũng được.


   Diệp Chi hít vào cái vừa định mở miệng xin lỗi với Mạnh Trường Thụy bên kia bỗng cúp điện thoại. bên tai vang lên thành “Tít tít…”, Diệp Chi ngơ ngác nhìn điện thoại, nước mắt rốt cuộc vẫn nhịn được rơi xuống.


   “Đừng khóc.”. Kỷ Lâm thở dài, ném điện thoại lau nước mắt cho Diệp Chi. tại trong lòng thấy vui sướng vì thắng lợi, chỉ cảm thấy vừa chua vừa chát, vô cùng khó chịu.


   Diệp Chi chưa từng vì mà rơi nước mắt, nhưng bây giờ ở trước mặt vì người đàn ông khác khóc, có thể biết ở trong lòng , người đàn ông này có địa vị vô cùng cao.
   Last edited: 15/10/14
   tart_trungJan Bùi thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 41.2: Nước chảy thành sông
   Editor: Băng LQĐ

   Cõi đời này thứ dễ dàng đánh bại nhất là thời gian, dễ dàng đánh bại cũng là thời gian. Mạnh Trường Thụy so với gặp sớm hơn ba năm, ghen ghét, cam lòng, nhưng chỉ có thể yên lặng để ở trong lòng, cái gì cũng thể ra.

   Nhưng sao, ngày trước chậm ba năm vậy thìanh dùng ba mươi năm sau đền bù. Đến khi già, tóc trắng bạc phơ, răng rụng hết, mặt mũi nhăn nheo.

   Nhưng là chồng của , sống cùng ngủ cùng chăn với , chết chôn cùng huyệt. Mạnh Trường Thụy chỉ có thể là bạn bè, hơn nữa vĩnh viễn đều chỉ là bạn bè.

   sợ, bây giờ là của , cho nên cả đời đều là của .

   “Em khóc nữa ăn giấm chua đó.” Kỷ Lâm nhìn chằm chằm mặt của , giống như nghiêm túc lại như giỡn.

   phiền.” Trong lòng Diệp Chi buồn bực hoảng loạn, nhớ tới vừa bình luận tất cả mọi chuyện web cảm thấy tức giận, mang tất cả hỏa khí phát người .

   đừng đứng trước mặt em nữa. Phiền chết được.”

   Kỷ Lâm sững sờ, sau đó trong mắt lửa giận dâng trào mãnh liệt, nắm chặt bả vai của , sắc mặt trầm lạnh như băng.

   phiền? phải là do Mạnh Trường Thụy cúp điện thoại trước nên em chịu nổi? Diệp Chi, mới phải bạn trai của em. Mạnh Trường Thụy là cái gì chứ.”

   im .” Diệp Chi bỗng nhiên từ giường đứng lên, lau hết nước mắt mặt, hung dữ nhìn chằm chằm Kỷ Lâm “Vừa mở miệng ra toàn chữ thô tục.”

   “Miệng bẩn cũng là bạn trai em.” Kỷ Lâm hừ lạnh tiếng, đưa tay nắm cằm của Diệp Chi, vẻ mặt lạnh lùng đen thui “Giờ sao? Muốn đổi ý? muộn.” xong cúi đầu cắn xé môi Diệp Chi.

   Mấy lần trước hôn môi với Kỷ Lâm cảm giác rất vui vẻ, rất dịu dàng săn sóc, mỗi lần đều tỉ mỉ chăm sóc cảm giác của . Nhưng lần này lại thô bạo như muốn gặm cắn cánh môi mềm mại của . Diệp Chi thương lại vừa tức, làm thế nào cũng tránh thoát được trói buộc của Kỷ Lâm, bực mình nâng chân đạp mạnh vào chân của .

   Kỷ Lâm đau nhíu chặt chân mày, tay ôm Diệp Chi hơi thả ra, Diệp Chi nhân cơ hội này tránh thoát khỏi ngực của , giơ tay lấy túi của mình muốn .

   Tối nay trong lòng rất loạn, Kỷ Lâm lại náo loạn như vậy, rảnh gây gỗ với , bây giờ chỉ muốn yên lặng về nhà.

   cho .” Kỷ Lâm nhấc chân chạy đến trước mặt , chặn lại.

   biết vì sao mọi chuyện lại thành như thế này, ràng lúc mới đầu bọn họ rất tốt nhưng sau cú điện thoại của Mạnh Trường Thụy tất cả đều thay đổi.

   tránh ra.” Diệp Chi dùng sức đẩy , tức giận mà nước mắt rơi từng giọt thẳng xuống dưới.

   “Chi Chi.” Nhìn thấy nước mắt của , lòng Kỷ Lâm mềm nhũn, bắt lại tay của , giọng điệu hơi hòa hoãn lại “Đừng , cố ý nổi giận với em, là. . . . . . Là vì em để ý Mạnh Trường Thụy như vậy nên cảm thấy rất khó chịu.”

   Diệp Chi lau nước mắt, nghiêng đầu trầm mặc lời nào.

   Kỷ Lâm xoay mặt của qua ép buộc nhìn vào hai mắt của mình “ xin lỗi, em tha thứ cho có được hay ? ra tính khí của được tốt lắm, đôi khi rất dễ kích động, em đừng chấp nhặt với . nổi giận xong rồi thôi, chứ để trong lòng.”

   vô cùng khó chịu nhưng gắng đè nén, tận lực với chưa từng ai, nhưng dùng tất cả tấm lòng của mình để đối xử với em tốt. Nhưng trước mặt em đừng

   về người đàn ông khác, Chi Chi, chịu nổi.”

   Dù đó là những lời ngon tiếng ngọt nhưng lại là những câu phát ra từ đáy lòng. ra Diệp Chi biết tối nay mình có phần cố tình gây , làm khó . người đàn ông với mình những lời như vậy, trong lòng chỉ còn cảm động làm gì còn tức giận.

   “Em… Em cũng đúng, em với Mạnh Trường Thụy có gì, em chỉ sợ mất người bạn này thôi. Em… Em chỉ có người bạn như vậy… xin lỗi, em nên phát hỏa với …”

   Thấy Diệp Chi tức giận nữa, trong lòng Kỷ Lâm thở phào nhõm, sắc mặt cũng dễ coi hơn rất nhiều “ sao, nếu ta liên lạc với em đó là ta thiệt thòi, cần xin lỗi với , em mắng cũng nguyện ý nghe.” vuốt ve mặt của Diệp Chi, giọng : “Sau này chúng ta đừng cãi nhau như vậy nữa được ?”

   Diệp Chi gật đầu, ngượng ngùng rũ mắt xuống “Được.”

   Kỷ Lâm cười tiếng, lần nữa bắt lấy môi của “Trả lại em cái hôn.”

   cẩn thận liếm liếm cánh môi bị cắn hơi sưng đỏ, đầu lưỡi theo khóe miệng trượt vào trong, nhàng mút đầu lưỡi mềm mại của . Đầu lưỡi của thỉnh thoảng liếm qua hàm của , làm kích thích run rẩy cả người.

   Sắc mặt của Diệp Chi ửng hồng, cảm giác tê liệt từ đầu lưỡi truyền khắp cơ thể, cơ thể xúc động, kêu gào. Nếu phải môi bị chặn lại, Diệp Chi có lẽ kiềm được mà khẽ rên rỉ thành tiếng.

   Chân của mềm nhũn đứng vững, khí nóng từ trong thân thể dẫn thoát ra ngoài, hai cánh tay ôm chặt cổ của , đại não chỉ còn lại bộ dáng hấp dẫn lúc nhắm mắt hôn .

   Cũng biết lúc nào tư thế của hai người từ đứng biến thành nằm, Diệp Chi bị Kỷ Lâm đè ở phía dưới hung hăng hôn, mà tay của cũng lặng lẽ chui vào áo của , nhàng tháo nút gài áo ngực của .

   “Kỳ, Kỷ Lâm… Đừng như vậy…” Diệp Chi nhận thấy ý đồ của , ánh mắt của cầu khẩn nhìn mơ hồ thấy giống như mèo đòi ăn cá.

   “Ngoan.” Kỷ Lâm trấn an hôn môi cái, rồi vén áo của lên cúi đầu ngậm đầu vú xinh xắn của .

   Eo Diệp Chi mềm nhũn, cảm giác xa lạ mà quen thuộc đánh tới, còn hơi sức nhấc người lên, chỉ có thể nằm im ở nơi đó mặc muốn làm gì làm…

   Ở nhà họ Diệp, ba Diệp và mẹ Diệp mới vừa ngủ Diệp Khung bỗng trở về nhà.

   “Cho hai người.” Diệp Khung từ trong túi móc ra thẻ ngân hàng, thô lỗ nhét vào trong tay mẹ Diệp, mặt trầm nhìn ra vẻ gì khác “Con… Những năm này để cho hai người lo lắng, thẻ này để cho hai người sử dụng về sau này.”

   Khuôn mặt mẹ Diệp trắng xanh, nước mắt dần dần dâng lên. Con trai bây giờ so với lần trước rời nhà gầy hơn nhiều, mặt cũng thêm vài vết thương. Bà cũng biết vì sao con trai lại những lời này nhưng gặp lại con trong lòng bà trừ vui mừng còn có chút lo lắng.

   “Khung, mẹ, tiền này mẹ cần, mẹ chỉ muốn con sống tốt, những cái khác mẹ cái gì cũng muốn.” Mẹ Diệp lau nước mắt, giọng nghẹn ngào.

   Diệp Khung quay mặt sang nhìn bà, giọng vẫn lạnh lùng như cũ “Con cầm cầm . Được rồi, mẹ đừng khóc, nhìn phiền, con đây.”

   “Con muốn đâu? Con thể làm những chuyện kia sao? Con… con làm mẹ thể yên tâm.” Mẹ Diệp níu cổ tay Diệp Khung lại, ánh mắt sợ hãi.

   “Mẹ, con có chuyện gì đâu, mẹ cần phải lo lắng.” Diệp Khung quay đầu, lần đầu tiên lộ ra nụ cười nhu hòa với mẹ Diệp “Con mấy ngày rồi về, mẹ buông con ra .”

   Sắc mặt của mẹ Diệp càng thêm tái nhợt, lắc đầu lia lịa, làm thế nào cũng buông ra.

   “Con có việc gì, con bảo đảm trong tuần lễ trở về, .” Diệp Khung cúi đầu nhìn mẹ , từ từ kéo tay bà ra.

   Vừa định muốn ra cửa phát có điều ổn.

   “Chi Chi đâu?”

   với Kỷ Lâm rồi.” Mẹ Diệp nắm chặt tấm thẻ con trai đưa, trong lòng cảm giác gì nhưng càng ngày càng bất an, bà chưa từng có cảm giác như vậy, phía đều là tiếng , bà xem cũng hiểu chỉ biết ba chữ to: UBS.

   Nhưng bà có thể làm sao? Bà ngăn cản được Diệp Khung, chỉ có thể ở phía sau yên lặng nhìn con trai càng ngày càng cách xa mình…

   Diệp Khung có nổi giận, chỉ gật đầu tỏ vẻ biết, rồi nhìn mẹ Diệp khoát khoát tay, ra khỏi cửa nhà.

   Vừa xuống lầu hai phía sau vang lên tiếng bước chân dồn dập, quay đầu nhìn lại thấy mẹ mặc đồ ngủ dép xẹp đuổi tới “Con trai, mẹ… mẹ ở nhà đợi con trở về.”

   Lỗ mũi Diệp Khung xót xa, rũ mắt xuống thản nhiên ừ tiếng rồi sải bước xuống lầu.
   Last edited: 15/10/14
   tart_trung thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 42: Chân tướng lúc trước Editor: Băng LQĐ

   giường lớn màu xanh dương phòng ngủ chính có đôi năm nữ dây dưa, nửa người của người đàn ông cởi sạch, lộ ra cơ bụng săn chắc, dây lưng cũng sớm tháo ra, lưng quần rộng lùng thùng ghì tại hông, phía trước chống lên lều .

   Nửa người dưới của thoát hết chỉ còn cái quần lót màu vàng nhạt, hai chân trắng nõn thon dài bị tách ra kẹp lấy hông người đàn ông, áo lót nửa người bị đẩy lên tận cổ lộ ra hai khối mềm mại trắng nõn tròn trịa.

   Đáy mắt người đàn ông đỏ ngầu, tiếng thở hổn hển đoán chừng là nghẹn, cúi đầu dùng đầu lưỡi hung hăng mút đầu vú non nớt ửng hồng, trong miệng còn phát ra thanh làm người nghe xấu hổ. cái tay kia cũng kết hợp xoa nắn bên kia làm cho tiếng thở dốc của ngừng vang lên, thỉnh thoảng phát ra tiếng rên rĩ từ trong lỗ mũi.

   “Kỷ, Kỷ Lâm. . . . . .” Trong giọng của Diệp Chi mang tới tiếng khóc, muốn với làm thế này, nhưng ngay từ đầu khoái cảm quá mạnh mẽ, hơn nữa trong lòng với áy náy, cũng ỡm ờ rồi.

   Cho tới khi chuẩn bị động thân lại sợ, uốn éo người muốn thoát khỏi nhưng biết cự tuyệt như vậy giống như mời chào, càng thêm kích thích dục vọng trong lòng .

   làm em thoải mái.” Kỷ Lâm ngẩng đầu lên, buông ra đầu vú của bị làm ửng đỏ, ồm ồm .

   “Đừng, đừng làm có được hay ?” Gương mặt của Diệp Chi thẹn thùng nóng ran, ngẩng đầu cọ cọ vào trán Kỷ Lâm lấy lòng “Em...Em phải muốn cắt đứt hứng thú của , chỉ là. . . . . . Chỉ là. . . . . .”

   Bàn tay của Kỷ Lâm ở thân thể sờ soạng, cũng biết đối với lời của nghe lọt được bao nhiêu, nghe thấy im lặng, tay chuyển qua nơi quần lót của hơi dùng sức.

   “A. . . . . .” Diệp Chi chưa chuẩn bị bị làm như vậy bất ngờ kêu lên, cảm thấy mắc cỡ cũng dám nhìn mà nhắm mắt lại, lông mi dài run rẩy ngừng, bộ dáng như cam chịu.

   “Em cũng muốn, tại sao làm?” Ánh mắt của Kỷ Lâm như lửa nóng nhìn chằm chằm đầu ngón tay bị dính ướt, cúi đầu hôn bụng của lẩm bẩm hỏi.

   “Em. . . . . . biết. . . . . . Lần sau , có được ?” Diệp Chi khẽ đẩy thân thể Kỷ Lâm lên rồi nhìn thẳng vào mắt , bộ ngực trắng như tuyết mềm mại run rẩy, cả người đỏ hồng cả lên, Kỷ Lâm nhìn mà cả người như muốn phát hỏa.

   Diệp Chi hai mươi tám tuổi nhưng chuyện đó chỉ dừng ở cái đêm hai mươi hai tuổi mà thôi. Cái đêm hoang đường đó, người đàn ông xa lạ dây dưa cả đêm nên cẩn thận có Hoàn Tử, từ đó xảy ra rất nhiều thay đổi.

   Cho nên đối với chuyện như vậy, có bản năng cự tuyệt.

   sắp bị nghẹn chết rồi.” Kỷ Lâm cười bất đắc dĩ, cúi đầu hôn chóp mũi Diệp Chi, cầm tay nhét vào quần lót của mình “Vậy hôm nay tha cho em, nhưng. . . . . . Muốn em bồi thường.”

   ngồi thẳng lên hề ngượng ngùng kéo quần lót của mình xuống, ôm Diệp Chi ngồi lên chân mình, vừa hôn tai của vừa dụ dỗ: “Sờ cho .”

   Diệp Chi máy móc cầm lấy nam căn căng cứng của , nhưng lực chú ý lại tập trung đến vết sẹo dài ở bụng .

   “Cái này. . . . . . Vì sao lại bị?” sờ vào vết sẹo xấu xí này, dùng lực rất giống như sợ làm đau , Kỷ Lâm bị chạm vào nên hơi nhột nhưng trong lòng lại mềm nhũn.

   “Bị thương lúc làm nhiệm vụ.” Ngẩng đầu thấy trong mắt của tràn đầy vẻ đau lòng, cười cười “ sao, chết được.”

   Dừng lát thấy Diệp Chi có cười theo , Kỷ Lâm đưa tay nâng mặt của Diệp Chi lên, nhìn vào hai mắt đen láy của , nghiêm túc từng câu từng chữ: “Chi Chi, từ khi bắt đầu muốn kết hôn với em cho nên có chuyện nhất định phải với em.”

   Trong khí như có lửa nóng, bỗng nghiêm mặt chuyện nghiêm túc ngược lại làm cho Diệp Chi cảm thấy hơi lo lắng “Cái... Cái gì?”

   “Vết thẹo này em cũng thấy rồi, cũng bởi vì nó mà thể sinh con được, cho nên em phải lo lắng về vấn đề Hoàn Tử, vĩnh viễn có đứa con của mình, đối đãi với Hoàn Tử như con trai ruột của mình.”

   giương mắt nhìn bộ dáng kinh ngạc của , hôn lên môi cái, “Hơn nữa, coi như có thể sinh con, cũng chỉ cần đứa bé như Hoàn Tử là đủ rồi.”

   Diệp Chi trong mắt Kỷ Lâm cho tới bây giờ đều vui vẻ, chưa từng nghĩ tới lại có bí mật như vậy. Hơn nữa, rất hiểu , quả rất lo lắng vấn đề đứa bé sau khi cưới, nhưng bây giờ tất cả vấn đề đều thay suy nghĩ hết.

   Lỗ mũi Diệp Chi xót xa, nhịn được dùng ngón cái vuốt nhè vết sẹo kia “ xin lỗi. . . . . . Em quen với cho tới bây giờ cũng có dốc lòng, luôn nghĩ cái này cái nọ, nhưng. . . . . .”

   có rất nhiều lời muốn nhưng lại ngăn ở đầu lưỡi, thế nào cũng được cái gì, cuối cùng chỉ nhìn chằm chằm , đôi mắt đo đỏ nghiêm túc : “Kỷ Lâm, tốt.”

   “Biết tốt là được.” Kỷ Lâm đưa tay ôm Diệp Chi vào lòng rồi nhếch môi cười tà tiếng, nơi đó của mình vẫn còn căng cứng “Chuyện khác khi nào xuống giường lại , đây còn căng cứng.”

   Mặt Diệp Chi đỏ lên, muốn cự tuyệt nhưng cũng ra được chỉ có thể hít sâu hơi, đưa tay phải ra nắm lấy nơi cứng rắn nóng hổi của

   chưa làm qua chuyện như vậy, tuy rằng vì viết tiểu thuyết nên kiến thức rất phong phú nhưng thực hành vẫn là lần đầu tiên, khó tránh khỏi thành thạo, nhưng Kỷ Lâm ngại mà ngược lại vô cùng hưởng thụ.

   Nhìn thấy vẻ mặt say đắm của Diệp Chi cũng cảm thấy xấu hổ nữa, càng cố gắng tận tâm giúp thỏa mãn. Nhưng…Nhưng cũng thấy hơi phiền não

   được rên.” Diệp Chi vuốt ve phần đầu ướt át ửng đỏ hung dữ cảnh cáo.

   “A. . . . . . Ưm. . . . . . thoải mái.” Kỷ Lâm hoàn toàn nghe , vừa đưa tay xoa mông thịt căng đầy của vừa rên rỉ hừ hừ, hề dè dặt.

   được rên.” Tay Diệp Chi hơi dùng sức chút, mặt đỏ muốn ra máu.

   ra tiếng rên rỉ của Kỷ Lâm cũng khó nghe mà ngược lại còn đặc biệt hấp dẫn. Có người đàn ông rên rỉ vừa nghe biết là diễn, quả thể vui vẻ. Có người đàn ông ở giường ràng giả bộ như tảng đá, cổ họng cũng thốt ra tiếng.

   Kỷ Lâm lại như vậy, thanh của trầm thấp từ tính, nhất là lúc này nhuộm đầy tình dục, còn lộ ra vẻ khàn khàn say lòng người, nghe xong da đầu Diệp Chi cũng tê rần.

   Diệp Chi chỉ nghe thanh này của cảm thấy kiềm chế nước, nên mới ra lệnh cho được kêu lên tiếng .

   “Em làm cho thoải mái.” Kỷ Lâm cầm tay của rồi hai người cùng nhau vuốt ve, vốn dĩ ngũ quan xinh xắn lúc này lại càng làm cho người khác dời mắt được “Nữa, nhanh hơn chút nữa, đúng. . . . . . A. . . . . .”

   Người nhà họ Kỷ ai cũng đẹp trai đẹp nhưng lại phân ra hai loại, thượng tướng Kỷ và Kỷ Lãng là điển hình của người đàn ông tuấn, nhưng Kỷ Lâm và Nhạc du lại chỉ có thể sử dụng từ xinh đẹp để hình dung.

   Theo lý thuyết Kỷ Lâm là đấng mày râu nên dùng từ xinh đẹp để hình dung, nhưng hai từ này dùng người lại vô cùng hợp lý.

   Đặc biệt là đôi mắt phượng hẹp dài giống với mắt xếch bình thường bên trong nhọn bên ngoài rộng dần sắc bén và lười biếng, đường cong ánh mắt của Kỷ Lâm thoáng nhu hòa kèm theo mấy phần ý cười trong suốt sáng ngời, lúc rên rĩ đuôi mắt khẽ nhếch lên, quả hấp dẫn muốn lấy mạng người.

   Diệp Chi nuốt nước miếng, tay theo nhịp của tăng nhanh động tác, đầu lại hơi hạ thấp xuống hôn cái.

   Cuối cùng thời khắc kia cũng đến, Kỷ Lâm lấy tay Diệp Chi ra còn mình hung hăng động thêm mấy cái rồi bắn vô số tinh hoa ra ngoài.

   Diệp Chi vẫn còn ngồi ở đùi thay đổi, lại chú ý mặt mình đối diện với phía bắn ra, cằm dính ít chất lỏng màu ngà sữa.

   “Kỷ Lâm.” Mặt Diệp Chi đỏ tới mang tai rống lên, đẩy ra chạy vào phòng vệ sinh, mắc cỡ chết người, lần đầu tiên dính trúng khẩu vị nặng. Sau này nên làm cái gì bây giờ.

   Kỷ Lâm lại thoải mái cả người lỗ chân lông cũng giãn ra, thân thể trần truồng ngồi ở giường, cười khúc khích. Bắt đầu tốt như vậy, nhất định phải tiếp tục giữ như thế.

   suy nghĩ điện thoại đặt ở đầu giường của Diệp Chi vang lên, Kỷ Lâm cầm lên vừa nhìn thấy màn hình chỉ lên chữ ‘’ nên hướng về phía phòng vệ sinh gọi: “Chi Chi, điện thoại của em.”

   giúp em nhận . Em rửa mặt .” Diệp Chi trả lời câu.

   “Được.” Kỷ Lâm ấn nút nghe, đợi bên kia chuyện mở miệng trước “ vợ, khỏe ? Tôi là Kỷ Lâm, tìm Chi Chi có chuyện gì?”

   Diệp Khung để ý cố tình khiêu khích mà bình tĩnh : “Tôi biết, cậu mở cửa , tôi ở ngoài cửa nhà của cậu.”

   Mẹ nó. Tay Kỷ Lâm run lên, sợ hãi cúp ngay điện thoại. Cái này gọi là đặc biệt đến bắt gian.

   của em cái gì?” Diệp Chi từ trong phòng vệ sinh ra hỏi.

   ta ta ở ngoài cửa.”

   “Cái gì?” Diệp Chi lại càng hoảng sợ hơn, nhanh chóng lấy quần áo ở dưới đất mặc vào người, vừa mặc vừa thúc giục Kỷ Lâm “ mặc quần áo vào nhanh . Nhanh lên chút.”

   “Biết rồi.” Kỷ Lâm biết da mặt Diệp Chi mỏng, huống chi hôm nay cũng nếm ít ngon ngọt rồi, tự nhiên quấy nhiễu nữa, nhanh chóng mặc quần áo vào, vuốt lại ga giường rồi khóa cửa phòng ngủ lại. Bây giờ mới ra mở cửa cho Diệp Khung.

   , sao lại tới đây?”

   “Em và cậu ta quen nhau?” Hai em đồng thời mở miệng.

   “Dạ.” Diệp Chi thẹn thùng gật đầu “, em biết phản đối. . . . . .”

   có, mặc kệ em...Em muốn thế nào cũng được.” Diệp Khung cắt ngang lời của Diệp Chi, ánh mắt lấp lánh nhìn “Nghe đây Chi Chi, có thể khoảng thời gian tới thể về nhà, trong nhà em nhớ chăm sóc tốt cho mọi người.”

   dừng lát rồi quay sang Kỷ Lâm “Còn cậu nữa, giúp đỡ Chi Chi tay.”

   , đâu?” Nghe Diệp Khung xong, Diệp Chi chẳng những vui vẻ, mà ngay.

   “Yên tâm, có gì lớn.” Diệp Khung vuốt vuốt đầu Diệp Chi miễn cưỡng nặn ra nụ cười “Ca chỉ là tới thăm em chút, em đừng sợ, có chuyện gì. Em thích cậu ta cứ việc quen với cậu ta, gì cả, em vui là được.”

   . . . . . .”

   “Đừng lo lắng, với ba mẹ rồi.” Diệp Khung thân mật siết chặt gương mặt của Diệp Chi giống như là khi còn bé “Tốt lắm, đây. Có chuyện gì gọi điện thoại cho .”

   đợi Diệp Chi đáp lại, Diệp Khung nhanh chóng xoay người , chân mới vừa bước ra lại vòng trở lại, hung hăng ôm Diệp Chi cái nữa rồi mới

   “Em ở đây đợi, tiễn của em.” Kỷ Lâm với Diệp Chi tiếng rồi nhanh chóng mở cửa đuổi theo Diệp Khung.

   “Diệp Khung, và nhà họ Lý hợp tác đúng ?” Kỷ Lâm ngăn Diệp Khung lại, nhíu mày hỏi.

   “Chuyện liên quan đến cậu.” Giọng của Diệp Khung lạnh lùng, còn vẻ mặt nhu hòa khi đứng trước mặt Diệp Chi.

   “Quả chuyện liên quan đến tôi, tôi chỉ muốn nhắc nhở câu, người nhà họ Lý phải hiền lành, suy nghĩ cho kỹ càng.”

   “Bây giờ có cách nào rút ra rồi.” nở nụ cười giễu cợt “Tóm lại, cám ơn cậu nhắc nhở.” Diệp Khung đưa tay vỗ vỗ bả vai Kỷ Lâm, đây là lần đầu tiên đối với hiền hòa Kỷ Lâm như vậy “Đối xử tốt với Chi Chi.”

   Kỷ Lâm gật đầu, nhìn bóng lưng của biến mất ở hành lang, trong lòng bỗng dâng lên cảm giác bất lực, về sau. . . . . . Có thể cuộc sống yên bình như thế này nữa.   ------------------------------
   Jan Bùi thích bài này.

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 43: Chân tướng
   Editor: Băng

   “Cháo nấu xong rồi, ngồi dậy ăn chút .” Trong căn hộ, Diệp Khung bưng chén cháo táo đỏ nóng hổi đặt bàn ngay đầu giường, lay Triệu Thanh Uyển nằm phát sốt giường.

   Quanh người là tạp dề màu hồng nhạt của , nửa người siết căng giống như là người lớn mặc trộm đồ của em bé, bộ dáng vô cùng buồn cười.

   Nhưng mặt Triệu Thanh Uyển lại nở nụ cười, kể từ khi sinh non vì chăm sóc tốt, thân thể của vẫn luôn khỏe, ba ngày trận ốm , năm ngày trận ốm nặng. Nhưng cũng để ý, dù sao cũng muốn sống đến 80-90 tuổi. nghĩ tới bệnh lần này nặng như vậy, giằng co cả tuần lễ, thể bước xuống giường.

   “Diệp Khung, còn ở chỗ này làm gì?” Sắc mặt của Triệu Thanh Uyển vàng vọt. Chỉ trận bị cảm như rút hết sức lực còn lại của , ngay cả giọng dịu dàng dễ nghe bình thường cũng thay đổi thành khàn khàn khó nghe.

   Thái độ Diệp Khung thay đổi, chỉ tháo tạp dề ra thản nhiên dặn dò: “Em ăn xong rồi cầm chén bỏ vào trong bồn rửa là được. Lần sau tới rửa sạch .”

   xong treo tạp dề lên cây móc áo rồi đẩy cửa ra ngoài.

   đứng lại.” Triệu Thanh Uyển buông chén xuống ‘phịch’ tiếng, lạnh lùng quát: “Diệp Khung, tôi cần giả bộ tốt bụng.”

   Diệp Khung dừng bước, nghe giọng khàn khàn của quát cũng chỉ trầm mặc lời nào.

   .” Triệu Thanh Uyển giùng giằng bước xuống đất, tới bên cạnh Diệp Khung, hung hăng níu lấy vạt áo của đừng cho là làm như vậy tôi cảm động. Uổng phí hơi sức rồi.”

   biết bắt đầu từ lúc nào, Diệp Khung tới nhà thường xuyên nhưng lên giường với . nấu cơm cho , nấu cháo cho , còn tịch thu tất cả thuốc lá trong nhà , để cho hút thuốc lá nữa.

   Ban đầu chỉ hưởng thụ cuộc sống này, nhưng cho đến lần mở đèn rồi trốn ở trong chăn đợi đến rạng sáng nhưng Diệp Khung cũng có đến đây, Triệu Thanh Uyển bỗng nhiên tỉnh táo lại.

   nên đối với có ý đó, lại càng nên giống như yên lặng chờ về, giữa bọn họ chỉ là quan hệ bạn giường, cũng chỉ có thể là bạn giường mà thôi.

   bắt đầu dần dần xa lánh Diệp Khung, rất thông minh, tin nhận ra điều đó. Vậy mà lại như cũ làm mọi thứ như có chuyện gì. Làm thức ăn vẫn thơm nức ngon miệng, thái độ đối với càng ngày càng dịu dàng.

   Diệp Khung biến hóa như thế khiến Triệu Thanh Uyển sợ, vô cùng sợ cảm giác giao hết lòng mình cho người đàn ông. Giống như khi đó đối với Kỷ Lâm, tất cả cầu xin, muôn vàn lấy lòng nhưng cuối cùng chỉ nhận từ chữ ‘Cút’.

   cho em cảm động.” Diệp Khung quay đầu lại, mặt tuấn lạnh lùng, hơi khom lưng ôm ngang Triệu Thanh Uyển lên, đặt lên giường “Em ăn cháo , đây.”

   xong để ý ở phía sau la to, thẳng ra cửa.

   Triệu Thanh Uyển tức giận lồng ngực phập phồng kịch liệt, cổ áo mở lớn giấu được khối thịt trắng noãn rung động, cầm tô cháo táo đỏ ở đầu giường muốn dùng sức vứt xuống đất nhưng biết sao lại chậm chạp nỡ xuống tay.

   Chén cháo kia nóng mà vừa đủ ấm áp, Triệu Thanh Uyển chần chờ rồi múc muỗng bỏ vào miệng, cháo nấu vừa tới hương vị ngọt ngào cộng thêm thịt quả táo mềm mại, ăn miếng cảm thấy miệng đầy hương thơm của táo.

   Triệu Thanh Uyển nắm cái muỗng trong tay chặt, cắn lớp vỏ ngoài của thịt táo nhưng cẩn thận trúng đầu lưỡi, đột nhiên cảm thấy đau đớn chỉ đầu lưỡi mà cả khoang miệng đều chua xót.

   Tháng chín vừa qua, thời tiết cũng dần dần lạnh, lá cây ngô đồng ven đường sớm rụng gần hết, đường phố đầy lá khô rơi rụng.

   Kỷ Lâm thích nhất là lá khô này, mỗi khi nghe được thanh ‘rào rào’ dưới chân cảm thấy vô cùng sảng khoái.

   mới vừa làm thủ tục phục chức trong doanh trại ra, tâm tình có chút bối rối. Lý Khuôn chính thức trở thành thị trưởng thành phố C, thể nào ngồi ở nhà đẩy tất cả trách nhiệm cho đại ca và Úc Lương Tranh.

   Nhưng mặt khác lại bỏ được Diệp Chi. Trong khoảng thời gian quan hệ của hai người tiến triển tệ, mặc dù vẫn đến bước cuối cùng, nhưng Diệp Chi thỉnh thoảng cũng có thể cho nếm thử chút ngon ngọt, đây đối với đoàn trưởng Kỷ chưa từng trắng trợn khai trai mà là đại ân đại đức rồi.

   Mặt trời chiều ngã về phía tây, chân trời mang màu da cam ấm áp, đoàn trưởng Kỷ nhìn màu sắc sáng lạng này, từ người đàn ông thô lỗ biến thành người đàn ông nghệ sĩ.

   “Aizzz… Thế gian khó được biện pháp nào song toàn.” ngẩng mặt nhìn về phía trời chiều cảm thán câu.

   Vừa lúc đó điện thoại trong túi chợt vang lên, Kỷ Lâm cầm lên nhìn là Diệp Chi, khó được Diệp Chi chủ động gọi điện thoại cho trơng giờ làm việc, Kỷ Lâm hưng phấn ấn nút nghe “Chi Chi? Em nhớ sao?”

   “Thôi .” Diệp Chi tươi cười có thời gian , giúp em đến trường học đón Hoàn Tử về nhà, ba mẹ em hôm nay thăm người thân rồi.”

   thành vấn đề, .” Kỷ Lâm nhìn thời gian sắp đến ba giờ rưỡi rồi nên đồng ý .

   “Được, vậy tan việc em tìm .”

   “Đừng, em về thẳng nhà luôn là được.” Con ngươi Kỷ Lâm quay vòng, nảy ra ý hay. Ba Diệp và mẹ Diệp hôm nay thăm người thân, ai biết buổi tối có về , mình mượn danh nghĩa đón Hoàn Tử rồi đến nhà Diệp Chi, buổi tối chừng có phúc lợi.

   “Được, em còn có việc. Cúp máy nhé.” Diệp Chi trả lời vừa định cúp điện thoại nhớ tới chút chuyện, cười : “Còn cái kia, nếu giáo biết ... cứ gọi điện thoại cho em, lần này điện thoại còn pin ?”

   “Được rồi, em đừng cười nhạo nữa.” Kỷ Lâm lười biếng trả lời rồi cách ống nghe hôn cái về ống nghe bên kia rồi mới vừa lòng cúp điện thoại.

   Chuyện lần đó làm cho giáo Hoàn Tử vô cùng ấn tượng, dù thời gian qua lâu nhưng cũng quên. Vừa thấy Kỷ Lâm tới lập tức đẩy Hoàn Tử tới trước.

   “Bà ngoại và ông ngoại ra ngoài rồi nên hôm nay huấn luyện viên tới đón cháu.” Kỷ Lâm sờ sờ đầu của Hoàn Tử, cầm lấy cặp sách lưng đứa rồi tay còn lại dắt Hoàn Tử về phía trước.

   Khuôn mặt nhắn lạnh lùng của Hoàn Tử gật đầu bày tỏ cậu biết rồi.

   Tính tình của đứa này lạnh lùng, Kỷ Lâm chưa từng thấy qua người nào lạnh nhạt như vậy, hơn nữa đây còn là đứa bé. Trong nhà Kỷ Lãng và Úc Lương Tranh thích chuyện rất buồn bực, mà Hoàn Tử còn ít lời hơn, có lẽ đây là trời sinh lạnh lùng.

   Hai tháng nay Kỷ Lâm dùng hết thủ đoạn để cho cậu gọi tiếng ba, kết quả đều phí công. Hoàn Tử quả thực dầu muối đều chịu, mặc kệ gì cũng chỉ lạnh lùng nhìn , lúc mở miệng chỉ là huấn luyện viên Kỷ hoặc là chú Kỷ.

   Có lúc tức giận Kỷ Lâm hận thể cắn cái lên khuôn mặt nhắn của cậu, nhưng rốt cuộc vẫn nỡ, đứa dáng dấp trắng trẻo vô cùng dễ thương, sao nỡ cắn.

   Kỷ Lâm dắt Hoàn Tử quẹo qua khúc quanh, vừa định vào trong nhà họ Diệp đột nhiên ý tưởng lóe lên trong đầu, dừng bước lại. Đây quả thực là thời cơ tốt nhất để mang Hoàn Tử cho ba mẹ mình gặp qua.

   phản ứng nhanh nhẹn nếu thiếu chút nữa bỏ lỡ cơ hội này.

   Kỷ Lâm thở phào nhõm, đổi phương hướng về phía bên kia đại học C.

   đến võ đường?” Hoàn Tử hỏi.

   phải, dẫn cháu đến gặp ông bà nội.” Kỷ Lâm cười tươi đến nỗi thấy răng thấy mắt.

   Ông bà nội là gì? có. Hoàn Tử nhíu mày suy nghĩ chốc lát, cảm thấy huấn luyện viên Kỷ nhà cậu lừa gạt cậu.

   “Huấn luyện viên, chú muốn đem cháu bán sao?”

   “Khụ khụ.” Kỷ Lâm bị sặc nước miếng, vén đẩy mái tóc đen mềm mại của Hoàn Tử “ bậy gì vậy, ông bà nội chính là ba mẹ của chú Kỷ, biết ?”

   “Ồ.” Hoàn Tử gật đầu nhưng cái hiểu cái , vẫn ngoan ngoãn theo Kỷ Lâm vào chung cư xa lạ.

   “Ba mẹ, nhìn xem con mang ai tới.” Kỷ Lâm đẩy Hoàn Tử tới trước mặt thượng tướng Kỷ và mẹ Kỷ, cười giới thiệu: “ Đây là con trai của Diệp Chi, Tiểu Hoàn Tử.”

   thời gian trước Kỷ Lâm luôn ra ngoài, buổi tối cũng ở nhà, người nhà họ Kỉ tự nhiên phát ra chuyện đúng. Người nhà hợp lực ép hỏi rốt cuộc moi ra lời : có người rồi.

   đương rất tốt. Mẹ Kỷ vui mừng cười, con trai ngoan cố của mình, cây vạn tuế rốt cuộc nở hoa. Vừa hỏi bạn là ai mới biết chính là trong hình ngày đó.

   Lúc nghe đến Diệp Chi còn có đứa bé, mẹ Kỷ sửng sốt lát nhưng ngay sau đó lập tức bình thường trở lại. Con trai thứ hai của mình thích trẻ con

   nhưng lại thể sinh con, đó có đứa rồi cũng tốt.

   phải là người mẹ phong kiến, mấy đứa con của bà đều tự do đương, chỉ cần tùy tiện như thế nào cũng được.

   Nhưng mỗi lần Kỷ Lâm về bà đều quên nhắc nhở , đối xử với và đứa trẻ tốt chút.

   “Aizzz u, đứa này dễ thương. . . . . . Nhanh, tới đây cho bà nội ôm cái.” Hôm nay Hoàn Tử mặc cái quần caro, nửa người là áo sơmi dài tay cổ lật màu xám tro, cổ áo còn có nơ con bướm nho , sạch , chỉnh tề, mẹ Kỷ vừa thấy lập tức thích thú.

   “Bà nội khỏe, ông nội khỏe ạ.” Sau khi Hoàn Tử bị Mẹ Kỷ hôn cái, đỏ mặt bừng nhưng quên nâng cao eo đứng nghiêm ở trước mặt mẹ Kỷ chào.

   “Hoàn Tử hiểu chuyện.” Mẹ Kỷ ôm Hoàn Tử đứng ở ngay chân bà lên, ôm cậu mãi cũng buông tay, ánh mắt lại nhìn bộ dáng trầm mặc của thượng tướng Kỷ, lập tức vui “Đứa bé vất vả tới chơi, ông trưng bộ mặt đó cho ai nhìn hả?”

   phải. . . . . .” Thượng tướng Kỷ bị vợ nghiêm giọng , vội vàng khoát tay nhưng thể giải thích.

   phải cái gì.” Mẹ Kỷ cắt ngang lời của ông, trừng mắt liếc ông cái “Nhanh nhanh cười cái, ông xem Hoàn Tử cũng bị ông hù sợ rồi.”

   Bị hù sợ lúc nào. Mặt đứa này lạnh như băng, ông bị cậu hù sợ mới đúng. Thượng tướng Kỷ châm chọc ở trong lòng, nhưng mặt lại dám biểu ra, chỉ nhếch môi nặn ra nụ cười “Hoàn Tử ngoan, ông...ông là ông nội. Đến cho ông nội nhìn cái, ông nội có hung dữ.”

   Khóe miệng Kỷ Lâm co rút quay mặt qua chỗ khác, cha của quả còn gì mất mặt hơn được nữa.

   “Chỉ là. . . . . .” Thượng tướng Kỷ chần chờ chút, vẫn là tiếp tục : “Mẹ nó, bà cảm thấy đứa này rất giống Kỷ Lâm sao? Lần đó nhìn hình vẫn cảm giác được, hôm nay vừa nhìn cặp mắt kia quả giống nhau như đúc.”

   Bị ông như vậy, mẹ Kỷ cũng nhận ra, bà cẩn thận quan sát mặt của Hoàn Tử, ngạc nhiên : “Quả giống, chỉ mắt, tôi thấy thế nào cả khuôn mặt đều giống như. . . . . .”

   “Đừng có đùa.” Kỷ Lâm liếc mắt “Con thế nào lại cảm thấy vậy.”

   “Hừ, cậu ngu xuẩn như vậy cảm thấy cái gì chứ.” Thượng tướng Kỷ quát câu, trong lòng lén thầm, mặc dù Kỷ Lâm phủ nhận quan hệ của Hoàn Tử với , nhưng sao có thể giống như vậy. Quả thể nào. . . . . .

   Nghĩ tới đây, thượng tướng Kỷ vội vàng đứng lên kéo ra khay trà ở ngăn kéo, lấy ra album ảnh của cả nhà “Tôi nhớ ở đây có hình của tiểu tử này lúc ba tuổi, ở đâu. . . . . . A. Tìm được rồi. Đây này.”

   Thượng tướng Kỷ chỉ vào tấm hình trong album rồi ngẩng đầu nhìn mặt của Hoàn Tử, đột nhiên ngây dại “Chuyện này. . . . . . Ít nhất cũng có có năm sáu phần giống.”

   “Đưa tôi xem.” Mẹ Kỷ vội vàng đoạt lấy quyển album, so sánh lát, thở dài : “. Giống như đúc.”

   Trái tim Kỷ Lâm giật thót, đầu óc nhớ lại cái bé kia có thể… Máu trong nháy mắt nóng lên, đoạt lấy quyển album từ trong tay mẹ Kỷ, ngắm nghía Hoàn Tử rồi nhìn lại hình mình khi còn bé, rồi ném quyển album chạy ra ngoài.

   Gió Bấc thổi vù vù bên tai, gần tối ngay giờ cao điểm, người đường đông kinh người. Kỷ Lâm biết mình đụng bao nhiêu người, cũng biết này có bao nhiêu tiếng kèn vì mình vang lên inh ỏi, bây giờ chỉ muốn gặp Diệp Chi. Chính miệng xác nhận thắc mắc trong lòng mình.

   “Kỷ Lâm, mang Hoàn Tử đâu rồi? Em về nhà, trong nhà ai.” Giọng nhu hòa của Diệp Chi từ ống nghe bên kia truyền đến.

   Hốc mắt Kỷ Lâm ấm áp nóng bỏng, từng mạch máu trong người gào thét, cả người muốn phát hết ra. muốn cười lớn nhưng cũng muốn hét to. Muốn đem cảm xúc trong lòng mình hoàn toàn phát tiết ra ngoài.

   “Em ở nhà chờ . Chờ . lập tức đến.” Kỷ Lâm thở hổn hển, tốc độ chạy so với lúc vây quét kẻ địch còn nhanh hơn. Năm ngón tay của nắm chặt điện thoại, khống chế cho giọng của mình được nghẹn ngào “, Hoàn Tử ở nhà , rất tốt. . . . . . Em mở cửa, mở cửa nhanh.”

   “Kỷ Lâm, làm sao vậy?” Diệp Chi mở cửa ra, thấy mặt Kỷ Lâm đầy mồ hôi vô cùng kinh hãi “Rốt cuộc là vì chuyện gì gấp mà thành cái bộ dạng này?”

   Kỷ Lâm lời nào, chỉ đưa tay kéo lại, đôi tay dùng sức hung hăng xé ra, mới vừa nãy quần áo người Diệp Chi còn lành lặn, bây giờ trong nháy mắt bị xé thành hai, lộ ra nửa người của trần truồng trắng noãn.

   Ánh mắt của Kỷ Lâm chính xác rơi vào vết sẹo hình chữ thập vai , lỗ mũi xót xa, nước mắt rớt xuống từng giọt
   Last edited by a moderator: 15/10/14
   Jan Bùi thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Cảnh báo nóng: Chương này có H, ai chưa đủ tuổi, tâm hồn mỏng manh hoặc thiếu máu nên đọc nhé. Băng chịu trách nhiệm

   Chương 44: Điên cuồng
   Editor: Băng

   “Kỷ Lâm, ... sao vậy?” Diệp Chi giơ tay dè dặt đặt lên bờ vai của . bị xé quần áo rất tức giận nhưng ngay sau đó bị đau lòng thay thế.

   thế nhưng lại khóc. Mặc dù tính Kỷ Lâm có lúc trẻ con nhưng sâu trong xương vẫn khắc sâu nhiệt huyết và tinh thần của bộ đội.

   Thế nhưng bây giờ lại đứng trước mặt khóc như đứa bé, tưởng tượng nổi chuyện gì có thể làm cho rơi nước mắt như vậy.

   Kỷ Lâm lời nào, chỉ vòng tay hung hăng ôm vào ngực, ôm chặt đến nỗi muốn cắt đứt eo thon của , như muốn vùi vào xương của mình.

   tốt, vẫn còn ở bên cạnh , có thể sờ được ôm được, có giống sáu năm trước, chạy trốn đến bóng dáng cũng thấy để cho có kiếm thế nào cũng ra. Kỷ Lâm vùi đầu vào trong cổ ấm áp của Diệp Chi, ngửi mùi thơm thoang thoảng người , hạnh phúc thiếu chút nữa quỳ xuống cảm tạ Thượng Đế.

   “Sáu năm trước, khách sạn Hương Sơn. . . . . .” Con mắt Kỷ Lâm chăm chú nhìn mặt của Diệp Chi, ánh mắt sáng như muốn dọa người nhưng bên trong lại nhộn nhạo vui sướng và kích động.

   qua nhiều năm, được cuộc sống mài giũa càng thêm chín chắn, cũng sớm đón nhận chuyện bản thân vĩnh viễn thể có con được. Sáu năm trước chính kia, cuộc gặp gỡ đó cũng bị chôn sâu trong trí nhớ, hề nhắc tới.

   Hôm nay thế nhưng lại phát đứa luôn thích lại chính là con . Đó là thích nhất vào thời khắc mơ hồ nhất sinh cho , đứa bé duy nhất của .

   có người đàn ông khác. Cũng có chồng trước. Lần đầu tiên của Diệp Chi là cho , Hoàn Tử là con trai của . làm sao lại ngu ngốc thế kia, lâu như vậy mới phát ra chân tướng.

   Ngay từ sáu năm trước bọn họ làm chuyện thân mật nhất, còn có con trai, quanh quẩn lại sáu năm sau lại biết chuyện ngày xưa trở thành cặp nhau.

   Số phân thần kỳ, khi bản thân cho là mất tất cả, lúc chỉ còn hai bàn tay trắng giữa quanh co khúc khuỷu đường đời lại rộng mở như vó ngựa thảo nguyên.

   ra tất cả chỉ đều là do số mạng đùa giỡn, vậy mà vượt qua thời gian dài dằng dặc, bọn họ vẫn bên nhau. Cho tới bây giờ cũng có ai chắn giữa bọn họ.

   Trong mắt của Diệp Chi đầy tràn nước mắt, bờ môi run rẩy ra lời. dừng lại lau nước mắt, mới cố đè xuống tới tất cả cảm xúc trong lòng, run rẩy mở miệng : “... làm sao biết?”

   Kỷ Lâm đưa tay nhàng nâng mặt của lên, nhàng chạm trán mình vào trán của , dịu dàng như nước, mắt nhìn thẳng vào mắt của nhìn thấy mặt của em nhưng lại nhớ vai của em có vết sẹo hình chữ thập. Sau đêm đó, luôn tìm em, nhưng khắp nơi đều tìm ra. muốn xin lỗi với em, muốn tìm được em, muốn. . . . . . cũng biết muốn làm gì. . . . . .”

   Nước mắt của rơi mặt của , hợp cùng nước mắt của , chảy dài theo đường cong gương mặt đẹp đẽ của chảy xuống sàn nhà “Bọn họ đều mắt của Hoàn Tử, dáng dấp của đứa giống , cũng biết . . . . . . Mà , mà cho tới bây giờ cũng để ý. . . . . .” Giọng của nghẹn ngào, ánh mắt lại vẫn sáng như cũ “ xin lỗi, lâu như vậy mới tìm được em, Chi Chi, về sau chúng ta cùng nhau sống tốt, có được ?”

   “Sao, làm sao. . . . . .” Trong não Diệp Chi trống rỗng, vẻ mặt hốt hoảng đứng vững, lảo đảo té vào trong ngực Kỷ Lâm, lẩm bẩm : “Làm sao lại đúng lúc như vậy, em. . . . . . Em tin.”

   cũng thể tin được.” Kỷ Lâm hôn lên khóe môi , động tác êm ái giống như là đồ dễ bể “Nhưng Chi Chi, đây là thực, ba mẹ tìm được hình lúc còn , Hoàn Tử và . . . . . . rất giống, em biết vui mừng thế nào đâu. , vui mừng muốn điên rồi, hận thể chắp cánh bay tới tìm em ngay. . . . . .”

   cầm mặt của hôn loạn xạ, muốn nhưng ra lời nào mạch lạc “ muốn khóc, cũng muốn cười, muốn ôm Hoàn Tử vào trong ngực, cho cậu biết chính là ba của cậu. Nhưng. . . . . . Nhưng mà cái gì cũng làm. Em là quan trọng nhất, muốn để cho em và cùng nhau vui mừng, muốn đem tất cả lòng của mình móc ra cho em xem. . . . . .”

   Diệp Chi ngơ ngác nhìn Kỷ Lâm, nghe câu rồi lại câu, chợt nhào tới trong ngực của ‘Oa’ khóc.

   là tên khốn kiếp. Khốn kiếp.” Giọng của hơi điên cuồng, giống như này đem toàn bộ uất ức 6 năm qua phát tiết ra ngoài “Bọn họ, bọn họ đều ở sau lưng em hư hỏng, em rất sợ, nhưng bỏ được. . . . . . nỡ bỏ đứa , lúc em phát bốn tháng rồi. . . . . . Hoàn Tử luôn ngã bệnh, cậu sinh bệnh liên tục, em hận thể thay cậu bị đau, bị chích, có ở đây. . . . . .”

   Diệp Chi khóc như suối trào, rồi bắt đầu cắn Kỷ Lâm, hung ác giống như con thú . Kỷ Lâm lại ưỡn thẳng sống lưng lên đứng yên ở nơi đó, mặc cho phát tiết.

   chút cũng cảm thấy đau, chỉ cảm thấy hạnh phúc, hạnh phúc như thế đây phải , chỉ sợ tất cả đều chỉ là mơ. Mắt Kỷ Lâm nhìn Diệp Chi, trong mắt tràn đầy tình .

   6 năm qua, thân mình khổ sở nuôi con trai của bọn họ lớn lên, mình gánh chịu tất cả áp lực, dạy dỗ Hoàn Tử hiểu biết lễ phép, người gặp người thích, mà quá trình trưởng thành của con trai lại có tham dự , cảm thấy xấu hổ lại càng thương xót .

   tại, tất cả cực khổ đều qua, rốt cuộc tìm được , từ nay về sau chắc chắn đối với tốt, bao giờ làm cho phải đau khổ.

   Tất cả sóng to gió lớn chắn hết, tất cả đau khổ khiêng, muốn che chở dưới đôi tay của mình, dùng cả đời để bồi thường sáu năm mình thiếu .

   “Đừng khóc, vui vẻ lên.” Kỷ Lâm đưa tay lau nước mắt mặt Diệp Chi, cầm tay của đặt lên ngực trái của mình “Em xem, tim của đập nhanh như vậy, Chi Chi, ta vui mừng muốn chết. . . . . . Em...Em sao? Em có vui mừng ?”

   Dưới tay là lồng ngực ấm áp của , cách gần như vậy nên có thể cảm nhận được hơi thở dồn dập cùng tiếng tim đập của . Diệp Chi gật đầu, trong khoảnh khắc đó khóc thành tiếng.

   Sắc trời bên ngoài tối nhưng trong phòng ánh đèn rất sáng, cần trợn to hai mắt cũng có thể nhìn thấy mặt của , có thể nhìn thấy mỗi chỗ thân thể của , cũng có cảm giác bất lực như đêm hôm đó nữa, rốt cuộc có thể giao và con cho người đàn ông này.

   Người đàn ông của , ba của con trai .

   Hôn từ cửa kéo dài đến phòng ngủ nóng bỏng mà kích tình, quần áo xốc xếch ném đầy đất, hai người lảo đảo nghiêng ngã xuống giường.

   Kỷ Lâm hung hăng đè Diệp Chi ở phía dưới, điên cuồng cắn liếm da thịt trắng nõn của, từ cổ trắng nõn đẹp đẽ đến mắt cá chân mảnh khảnh của , rồi theo bắp chân hướng thẳng lên. . . . . .

   Hai khối mềm mại trắng như tuyết bị xoa nắn thành các loại hình dáng khác nhau, há mồm dùng sức mút đầu vú mềm mại của , cho đến khi nơi đó biến thành màu đỏ nhạt trơn bóng mới vừa lòng chuyển sang bên kia.

   . . . . . . chút, đau. . . . . .” Diệp Chi nhàng hừ, từ trong lỗ mũi phát ra giọng vừa mềm vừa , trong nháy mắt làm Kỷ Lâm mất hết lý trí.

   Tay thô lỗ tách bắp đùi trắng nõn thon dài của ra,

   Ngón giữa dò xét vào nơi trắng trẻo đó, chất lỏng trơn trượt trong nháy mắt thấm ướt ngón tay của giống như cần chờ đợi mà hoan nghênh vào.


   Mắt Kỷ Lâm đỏ ngầu, mồ hôi trán từng giọt rơi ngực trắng như tuyết của Diệp Chi, bỗng rút ngón tay ra, đôi tay bắt được mắt cá chân mảnh khảnh của , dùng sức tách hai chân của ra rộng, cầm eo của hung hăng nhấc lên, khi còn chưa kịp phản ứng đứng thẳng hung hăng thọc vào.


   “A……. Đau……”. Diệp Chi khẽ rụt vai, long mày thanh tú nhíu chặt, kêu đau tội nghiệp, lông mi còn có vài giọt nước mắt, đôi mắt to ngập nước giống như mặt hồ đầu xuân trong vắt lại mông lung mơ hồ, chỉ muốn cho người khác hung hăng khi dễ.


   Nơi đó của vốn rất , lúc sinh Hoàn Tử cũng có rách ra nhưng qua thời gian lâu mới bồi dưỡng tốt. Hơn nữa cũng năm năm rồi, cứ như vậy xông vào, Diệp Chi chịu nổi.


   “Lát nữa hết đau”. Kỷ Lâm nâng hông của lên, ôm vào trong ngực, hung hăng cắn môi rồi thay đổi góc độ mút vào.


   Hai bàn tay to dùng sức xoa nắn mông thịt căng tròn đầy đặn của , vừa thẳng lưng hung hăng kéo vào đưa ra.


   tiến vào rất sâu, cơ hồ muốn nhập trọn vẹn, động vừa nhanh vừa mạnh, vật cứng rắn hung hăng lấp đầy nơi đó của . Diệp Chi lúc mới bắt đầu rất đau nhưng bất luận cầu xin như thế nào đều để ý, dần dần Diệp Chi cũng cảm thấy thoải mái, bắt đầu uốn éo người nghênh hợp với .


   Nơi đó nước ra càng ngày càng nhiều, có vào lần ra vào quá nhanh thiếu chút nữa tuột ra ngoài.


   “Thoải mái sao?”. thở hổn hển đặt lên giường, để cho nằm nghiên ở trong lòng mình, nâng lên chân của , từ phía sau hung hăng đâm vào.


   Diệp Chi cắn môi dùng sức lắc đầu, dám mở miệng , sợ vừa mở miệng khống chế được bản thân phát ra thanh mắc cỡ.


   thoải mái?”. Kỷ Lâm dùng sức đâm vào, hơi cao giọng nhưng tràn đầy hài hước. “ làm em thoải mái? ràng khi đó em những câu rất dễ nghe, bây giờ sao lại ? Hả?”.


   ngừng động tác, đưa tay nâng cằm lên, xoay mặt của lại hung hăng mút lấy đôi môi đỏ tươi của , bàn tay ở trước ngực sờ loạn hung ác : “Mau gọi… gọi tối nay hành chết em”.


   rồi eo của đầy lên phía trước, nhanh chóng co rút.


   “Đừng…… Em… Em chịu nổi……”. Diệp Chi nắm chặt ga giường, rốt cuộc nhịn được kêu khóc, khoái cảm như bao phủ cả cơ thể , cảm giác tê liệt len lỏi vào trong cơ thể từ đầu đến chân giống như toàn thân có chỗ nào là của mình, toàn bộ đều ở trong tay của .


   Loại cảm giác này quá mức kinh người, quá mức làm lòng người sợ, cũng quá mức sảng khoái. Lý trí của Diệp Chi hoàn toàn tan biến mất, môi đỏ mọng khẽ nhếch lên rên rỉ ra thanh mắc cỡ, muốn thừa nhận của hung mãnh của .


   chỉu nổi cũng phải chịu”. Kỷ Lâm đè lại bụng của , dùng sức xoay lại rồi lần nữa đè ở dưới cơ thể mình.


   Tư thế như vậy khiến vị trí giao hợp của hai người nhìn càng ràng hơn, càng mắc cỡ hơn. Kỷ Lâm thẳng lưng vừa dùng sức đâm lên, vừa đưa tay vuốt ve đầu ngực nhắn màu hồng, trong miệng buông lời trêu đùa ngừng.


   “Thoải mái sao” Kẹp chặt như vậy……”


   “Chi Chi, em xem, của ở trong thân thể em……”


   muốn chết trong người của em……”


   Diệp Chi nghe xấu hổ nhưng cảm giác lại càng mãnh liệt, cho đến khi Kỷ Lâm dùng sức lần nữa, Diệp Chi chỉ cảm thấy khoái cảm trong nháy mắt chợt phát ra ngoài. Đầu óc Diệp Chi trống rỗng, cả người bắt đầu run rẩy, ngay cả ngón chân cũng co rút rồi khẽ nhếch miệng lên, nhưng mà chút thanh cũng phát ra được.


   Nơi đó cũng co lại vô cùng chặt, bao quanh Kỷ Lâm chặt.


   Kỷ Lâm cũng tới cao trào, bị kẹp lấp như vậy bỗng rên lên tiếng, trực tiếp bắn ra.


   Cao triều của Diệp Chi kéo dài rất lâu, cách lâu mới hoàn toàn tỉnh táo lại, khẽ mở mắt, lông mi còn mang theo nước mắt nhìn Kỷ Lâm.


   cũng ở đây nhìn , thấy tỉnh táo lại cúi đầu thổi hơn ở bên tai , cười hết sức dâm đãng. “Vợ à, nước của em nhiều”.


   Mặt của Diệp Chi đỏ ửng như máu, ngay cả cơ thể trắng nõng cũng có màu hồng nhạt, mắc cỡ uốn éo người từ dưới người bò ra ngoài.


   ngờ vừa động đậy như vậy lại vừa vặn kích thích đến dục vọng mới vừa mềm nhũn của . Đôi môi chợt bị chụp lại, tất cả sợ hãi cũng bị nuốt vào trong bụng, giường lớn vô cùng xộc xệch, tiếp tục triền miên hồi lâu.
   Last edited: 15/10/14
   Jan Bùi, bearPhamthanhhuong thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  Trạng thái chủ đề:
  Không mở trả lời sau này.