1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Đoàn Trưởng Ở Trên Cao - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu (Quân Nhân) (Full Đã có ebook)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
 • Trạng thái chủ đề:
  Không mở trả lời sau này.
  1. chuotanmeo

   chuotanmeo Well-Known Member

   Bài viết:
   2,615
   Được thích:
   4,902
   Chương 18 : Ngủ chung
   Editor: Băng ngàn năm

   Làm thủ tục nhập viện cho Hoàn Tử xong, nhìnbác sĩ cầm kim tiêm đâm vào tay của con trai, Diệp Chi thở phào nhõm, lúc này mới phát giác cả người mình toát ra mồ hôi lạnh.

   Buổi tối, ngủ say, mơ mơ màng màngthì nghe thấy giọng xa lạ ở bên ngoài cách cánh cửa. Vốn còn chưa có để ý, nhưngphòng cũ cách tốt, Diệp Chi rất nhanh nghe tiếng nôn mửa của Hoàn Tử, vội vàng chạy tới nhà vệ sinh.

   Chỉ thấy khuôn mặt nhắn vàng vọt củaHoàn Tử, ôm bồn cầu ngừng nôn ọe, cơ thể của cậu say lảo đảo, giống nhưmột giây kế tiếp có thể ngã xuống ngay lập tức.

   Sức khỏe con trai hai năm qua có xảy ra vấn đề, vì vậy lúc Hoàn Tử muốn ngủ, Diệp Chi chút do dự đồng ý. thế nào cũng nhớ ra mình làm gì cẩn thận, quên mất sức khỏe của Hoàn Tử, để cho cậu bị bệnh nặng như vậy.

   Diệp Chi cũng rửa mặt, mặc áokhoác ngoài cho Hoàn Tử, rồi ôm con trai xuống lâu.

   Đứa trẻ hiểu chuyện, sợ ầm ĩ giấc ngủ của , có bệnh tự mình xử lý, chỉ chốc lát sau liền bắt đầu thượng thổ hạ tả(miệng nôn dưới tả), lạikhông có cho biết, để bản thân chịu đựngđến bây giờ.

   Diệp Chi đau lòng lại gấp gáp ôm con trai đứngở ven đường lo lắng vẫy tây gọi taxi. Vậy mànhà dột còn gặp đêm mưa, lúc này là hai giờ sáng, mặc dù chung quanh đây rất phồn hoa, xe nhưng lại có xe dừng lại, chỉ có vài chiếcnhưng bên trong đều có người.

   Con trai bị bệnh, cánh tay mềm nhũn vòng ở cổ của , chút hơi sức cũng khôngcó, nhìn bộ dáng bây giờ cùng bộ dáng tinh thần sáng láng lúc bình thường tưởng như hai người.

   Trời đất bao la, Hoàn Tử khỏe mạnh là quan trọng nhất. Diệp Chi nhịn nước mắt ở trong mắt gọi điện thoại cho Mạnh Trường Thụy, bây giờ suy tính kiêng dè vấn đề gì nữa, chỉcần có thể thuận lợi đưa Hoàn Tử đến bệnh viện để cho cầu xin ai giúp đều được.

   Nhưng Mạnh Trường Thụy lại tắt máy, mỗi ngàyMạnh Trường Thụy cơ hồ đều tìm mọi cách đểđến gần Diệp Chi, vì vậy ngày đêm đều điênđảo, Diệp Chi vốn cho rằng ngủ, vậy mà vào lúc này tắt máy.

   Diệp Chi tay run run bắt đầu lại từ đầu lật từngsố trong danh bạ, nhưng liên tục bấm nhiều sốcủa người quen trong điện thoại, nhưng đều tắt máy. Danh bạ được dò từ đầu tới đuôi, có thểđập điện thoại của cũng đập, ngay cả mộtngười cũng tìm được.

   Diệp Chi hết cách rồi, đứng ởđầu đường ôm Hoàn Tử rơi nước mắt, ômhy vọng bấm số điện thoại của Kỷ Lâm, khôngngờ lại thông.

   “Cám ơn , huấn luyện viên Kỷ, tối nay nếulà , tôi biết phảilàm sao.” Diệp Chi ngồi ở đầu giường của HoànTử, thương vuốt ve con trai, thấy Hoàn Tử nhắm mắt lại, dần dần ngủ, lúc này mới thởphào nhõm, quay đầu nhìn Kỷ Lâm cámơn.

   có việc gì.” Kỷ Lâm cầm cái ghế duy nhất trong phòng bệnh đặt bên cạnh DiệpChi ngồi xuống, ngẩng đầu nhìn bình truyềnnước đều đặn từng giọt nước thuốc xuống, lắc đầu cái, “ ngủ chút , tôicanh thuốc cho.”

   Lúc nghe Diệp Chi Hoàn Tử bị bệnh, lòngcủa Kỷ Lâm muốn nhảy ra ngoài, thậm chí quênmặc áo khoác, trực tiếp chạy xuống lầu, dùng tốc độ nhanh nhất đưa Hoàn Tử với Diệp Chi vào bệnh viện.

   Đứa mặt trắng bệch vẫn quên nhìnanh chào hỏi, càng thêm đau lòng, quả hậnmình thể thay cậu đau đớn.

   Hoàn Tử bị bệnh rất nặng, là viêm dạ dày cấptính, nhưng đến bệnh viện kịp thời, ở lại bệnhviện quan sát mấy ngày là được.

   Cho dù như vậy, Kỷ Lâm cũng tự trách bản thân dứt, nếu phải ban ngày khôngcoi chừng Bạch Kỳ, để ta len lén đưa HoànTử chai nước đá, đứa cũng bịhành hạ đau đớn như vậy.

   Về sau phải coi chừng đứa kỹ hơn, tuyệt đốikhông để cho cậu đến gần những người nguy hiểm. Ví dụ như Bạch Kỳ.

   “Tôi mệt.” Diệp Chi lắc đầu cái, dịch góc chăn cho Hoàn Tử, lại sờ sờ kim ghim tay của cậu, thấy tay con trai ấm dần lên, còn chút lạnh nào như lúc nãy, rồi mới yên tâm, “Huấn luyện viên Kỷ, ngủ , trễ thế này còn làm phiền . . . . . .”

   “Đừng những lời thừa.” Kỷ Lâm cắt đứt lời của Diệp Chi , mắt dài đen bóng ở dưới ánhđèn sáng trong suốt, lóe quang, ít bén nhọn bình thường, nhiều hơn mấy phần dịu dàng,“Chuyện của Hoàn Tử là chuyện của tôi.” Dừng lát, tiếng thêm câu, “Tôi có chút nào cảm thấy phiền toái, ngược lại rất vui mừng.” Vui mừng vì lúc gặp khó khăn thìnghĩ đến tôi.

   Diệp Chi ngẩn ngơ, nhịp tim rối loạn mấy nhịp.

   Lúc này Kỷ Lâm là quá dịu dàng, chỉ cómấy câu đơn giản, cũng bị giống nhưlà giữa những người tình thầm, tự dưng khiếnDiệp Chi sinh ra cảm giác mập mờ.

   Ánh mắt của từ mặt Kỷ Lâm dời , che giấu bằng cách nhào tới giường, vùi mặtmình trong cái mền trắng như tuyết, buồn bực : “Này, vậy tôi chợp mắt lát.”

   Nhịp tim bỗng nhiên thất thường khiến lòngDiệp Chi lộn xộn, cũng khách khí cùng Kỷ Lâm, chút suy nghĩ lựa chọn cách che giấu tốt nhất trước mặt Kỷ Lâm là nhắm hai mắtcủa mình lại nhìn Kỷ Lâm.

   “Ngủ , yên tâm , tôi canh cho.” Kỷ Lâm nghiêng đầu nhìn đỉnh đầu của Diệp Chi, khóemắt, đuôi mày đều là nhu hòa.

   Lúc bốn giờ sáng, Hoàn Tử cũng truyềnxong hai chai thuốc, Kỷ Lâm lặng lẽ gọi y tá trực rút kim tiêm cho Hoàn Tử. Cầm tay bé của đứa nhét vào trong chăn chặt, lại rón rén điều chỉnh tư thế cho Diệp Chi ngủ thậtthoải mái, rồi mới ngồi trở lại ghế.

   Trong phòng bệnh đèn bị tắt , rèm cửa sổ màu xanh dương của bệnh viện kéo lại cực kỳ chặt chẽ, chút ánh trăng cũng có, trong phòng tối sầm, ngay cả Kỷ Lâm trợn to hai mắt, cũng chỉ có thể loáng thoáng thấy hìnhdáng thân thể của Diệp Chi.

   ngờ Diệp Chi còn có thể ngủ ở bên cạnhmình lần, đây đối với mình là bồi thường tốt nhất cho việc thầm mến. Người mình thích nhấtđang nằm ngủ yên ổn bên cạnh, mà mình cũngrốt cuộc cũng có thể có cơ hội chăm chú ngắm nhìn .

   Ánh mắt của Kỷ Lâm tham lam nhìn Diệp Chi, khắc cũng rời.

   Chỉ có tối nay, qua tối nay phải cất kỹnhững tâm tình này của mình, chôn xuống tận đáy lòng, lần nữa làm huấn luyện viên tốt trong lòng của Diệp Chi.

   kết hôn rồi, còn có con trai , ngay cả khi mình thích hơn nữa, đối với có cảm tình sâuhơn nữa, cũng thể phá hư cuộc sống củacô.

   Cứ như vậy , như vậy cũng rất tốt.

   Kỷ Lâm cúi đầu, cái trán đặt ở cái vángiường cứng ngắt lạnh lẽo của bệnh viện, khépcon ngươi dài lại.

   Sáu năm trước, nhà tìm lại được em út, gảcho Úc Lương Tranh, có Tiểu Ngư, cha và mẹcũng rất cao hứng, trai với cũng vui mừng.

   Nhưng mà lại gặp đả kích nặng nề nhất. lần làm nhiệm vụ ở biên giới, bởi vì đạn làm thương tổn ống dẫn tinh mà mất khả năng sinh đẻ, sau này thể có con.

   Ba năm trước đây, Tiểu Ngư được hai tuổi, trai kết hôn, trong nhà con trai lớn rốt cuộc cũngđã có gia đình riêng của mình, tất cả người trongnhà đều rất vui vẻ, cũng vui vẻ.

   Vậy mà khi đó ở biên giới bị trùmma túy bao vây, cuối cùng cái giá để hoàn thànhnhiệm vụ là cơ thể đầy vết thương, bỏ lỡ hôn lễcủa trai.

   Mà bây giờ, rốt cuộc gặp được côgái mình thích. Nhưng sớm kết hôn, cùng người khác hợp thành gia đình.

   Khóe mắt Kỷ Lâm hơi ướt, qua nhiều năm như vậy cũng chỉ có mình , mặc kệ cố gắngthế nào, theo đuổi thế nào, chẳng những có hạnh phúc, ngược lại cái mình muốn càngngày càng xa mình.

   Nhưng cần gấp gáp, dù sao. . . . . . anhcũng quen. Cứ như vậy , chỉ cần mình quan tâm mọi người tốt, cũng có gì đểnói.

   Hôm sau Hoàn Tử vừa mở ra mắt kinh hãi thiếu chút nữa từ giường nhảy dựng lên. Đứa mở đôi mắt dài nhìn nhiều lần, rốtcuộc nhận ra cái đó cùng mẹ trán kề trán, ngườiđàn ông ngủ say đó phải là huấn luyện viên Kỷ sao.

   Huấn luyện viên Kỷ láo. nhất định là muốn làm ba của mình. Nhìn chút, cùngngủ với mẹ rồi.

   Phản ứng đầu tiên của Hoàn Tử chính là bước lên hung hăng đẩy Kỷ Lâm ra, nhưng lại sợ quấy rầy đến giấc ngủ của mẹ, chỉ có thể căng cứngngười, trợn to hai mắt nhìn Kỷ Lâm, hi vọnghuấn luyện viên Kỷ của cậu có thể cảm giácđược ánh mắt mà hiểu ý của cậu.

   Đáng thương đây là lần đầu tiên Kỷ Lâm ngủ bên cạnh Diệp Chi, vừa hưng phấn lại khẩntrương , hơn nữa lúc rạng sáng còn vẫn trừngmắt canh thuốc cho Hoàn Tử, lúc này ngủsay, sao có thể cảm thấy ánh mắt của Hoàn Tử.Vì vậy địa vị của ở trong lòng Hoàn Tử vừamới lên cao lại rớt xuống cái.

   Hoàn Tử truyền nước biển xong cũng tốt hơnnhiều, ít ra cũng ói nữa, cũng có muốn nhà cầu. Tối hôm qua cậu chịu đựngđến tận nửa đêm, lúc này mặc dù tỉnh nhưng vẫn rất mệt mỏi, chỉ lát sau lại ngủ thiếp . Mơ mơ màng màng suy nghĩ, đợi đến lúc có thờigian, nhất định phải hỏi huấn luyện viên Kỷ kỹcàng chút, xem đến tột cùng có muốnlàm ba của cậu hay .

   Lúc mở mắt lần nữa, Kỷ Lâm mua điểm tâm về rồi. Thấy cậu tỉnh, ngón trỏ dọc đặt môikhẽ ‘suỵt’ tiếng, chỉ chỉ Diệp Chi nằmở giường ngủ say sưa, ý bảo Hoàn Tửkhông cần gọi dậy.

   Hoàn Tử hiểu ý gật gật đầu, cậu cũng biết mẹ rất cực khổ, cũng được bà ngoại ân cần dạy bảo giáo dục nhiều năm. Cậu ở trước mặt Diệp Chi vô cùng ngoan ngoãn.

   Rón rén xuống giường, mặc cho Kỷ Lâm dẫn cậu đến phòng vệ sinh rửa mặt, lúc này mới cầmmuỗng , ngồi ở méo giường từng muỗng từng muỗng ăn cháo trứng muối thịt nạc Kỷ Lâm mua về giỏi.

   Diệp Chi bị mùi thơm làm cho thanh tỉnh, mởmắt nhìn, liền thấy lớn , mỗi ngườiđang cầm chén , từng ngụm từng ngụm húp cháo.

   Bụng tức thời phát ra tiếng ‘ùng ục’, DiệpChi lúng túng che bụng lại, dụi dụi mắt, nhìn Kỷ Lâm : “Huấn luyện viên Kỷ, lại làm phiềnanh rồi.”

   phiền toái, nhanh rửa mặt, nếukhông bữa sáng nguội.” Kỷ Lâm chỉ chỉ túi ny lon bàn, nhìn Diệp Chi .

   Sáng sớm hôm nay, mới vừa mở ra mắt, đập vào mắt chính là khuôn mặt Diệp Chi điềm tĩnh ngủ. Môi hồng răng trắng, tóc đen hơi tán loạn, chẳng những có có vẻ dơ dáy, ngược lại có mấy phần lười biếng. rất gần, gần đến nỗi Kỷ Lâm cơ hồ có thể nghe được tiếng hít thở đều đều của .

   Trong nháy mắt, thời khắc đẹp đẽ như vậy khiến Kỷ Lâm sinh ra ảo giác thiên trường địa cửu.

   Nhưng giấc mộng này cuối cùng cũng thểthực , điều duy nhất có thể làm, chỉ là thu hồi ánh mắt của mình, mang cho phần đồ ăn sáng nóng.

   Đồng hồ sinh học của Diệp Chi luôn luôn đúng, mặc dù trời bên ngoài sáng rồi, nhưng lúc nàyvẫn chưa tới tám giờ. Mặc dù tối hôm qua bậnrộn đêm, nhưng hôm nay vẫn muốn làm. Gần đây công ty nhận được nhiều đơn đặthàng hơn, công việc thanh nhàn thường ngày của Diệp Chi cũng trở nên bận rộn, ngay cả việcviết văn mạng cũng trễ nãi, làm cho tiếngoán thán của độc giả dậy đất, thúc giục khôngngừng.

   có thời gian quan tâm đếncon trai, chỉ có thể để cho mẹ tới chăm sóc Hoàn Tử.

   Diệp Chi ăn sáng xong, dùng sức hôn cái ở mặt Hoàn Tử, mặt đều là áy náy, “Con trai… mẹ phải làm rồi, gọi bà ngoại đến chăm con có được ?”

   Hoàn Tử hơi mím môi, trong lòng có chút mất mát, nhưng vẫn nghe lời gật đầu cái,“Được.”

   “Đứa bé ngoan.” Diệp Chi sờ sờ đầu của con trai, bày tỏ an ủi, lại quay sang nhìn Kỷ Lâm, “Huấn luyện viên Kỷ, tối hôm qua làmphiền ... cũng mệt mỏi rồi, về nhà nghỉ ngơi . Hoàn Tử sao, bây giờ tôi gọi điệncho mẹ tôi, lát nữa bà có thể đến chăm sóc Hoàn Tử.”

   Kỷ Lâm lắc đầu cái, đưa tay đè điện thoại của Diệp Chi xuống, “Tôi có thể ở lại chăm sócHoàn Tử.”

   “Như vậy sao được. về nghỉ ngơi , tôi.. . . . .”

   sao.” Kỷ Lâm cắt đứt lời của Diệp Chi, khóe môi hơi gấp, đặt mông ngồi ở đầu giường của Hoàn Tử, cùng với Hoàn Tử mắt to trừng mắt , “Quyết định như vậy .”

   Dừng lát, chợt nghiêng nửa người kéo HoànTử ôm vào trong ngực, giống như gà mẹ ôm che chở cho gà con, ngẩng đầu nhìn Diệp Chi, “Côđi , Hoàn Tử ở đây có tôi .” Bộ dáng nhấtđịnh .

   Huấn luyện viên Kỷ đúng là nhiệt tình, Diệp Chi chóng mặt ra khỏi phòng bệnh. Đây chẳng lẽ là Lôi Phong trong truyền thuyết?

   Lúc đó, trong hành lang gian cửa phòng bệnh chợt mở ra, từ bên trong chạy ra côgái mặc quần áo bệnh nhân, ôm đứa nhỏthật chặt ở trong ngực, mặt rất tức giận,nhìn vào trong phòng bệnh bắt đầu tức giận mắng to, “Ngươi cho rằng tôi biết ngươitại sao tự nhiên ân cần vậy sao? Ngươi chỉ muốn cướp con trai của tôi thôi. Ta cho ngươi biết, con trai là của mình tôi, tôi tuyệt đối sẽkhông để cho ngươi cướp.”

   Diệp Chi ra ngoài, bước chân bỗng nhiên dừng lại, cứng ngắc nghiêng đầu sang chỗ khác,ánh mắt dừng lại ở cửa phòng bệnh của con trai, huấn luyện viên Kỷ đối với chuyện của HoànTử để ý như vậy, phải. . . . . . cũngmuốn giành con trai của chứ?
   tart_trung, thư hồ, Jan Bùi4 others thích bài này.

  2. Phamthanhhuong

   Phamthanhhuong Well-Known Member

   Bài viết:
   310
   Được thích:
   316
   Bé Hoàn tử còn mà hiểu chuyện quá, bị đau như thế mà còn ráng chịu, là thương bé. Thiếu thốn tình cảm của cha, cậu rất muốn huấn luyện viên Kỷ là cha của cậu, đây gọi là tình cảm máu mủ ruột rà theo bản năng đây mà. Nỗi niềm của huấn luyện viên Kỷ cũng bi ai, bị thương mà làm ảnh hưởng đến việc sinh con. Bây giờ mà biết Hoàn tử là con đẻ mình Kỷ lâm vui đến đâu nữa. Thấy có chap mới mình rất vui. Cảm ơn bạn nhiều. Mình buoon chút ngoài lề nhé, nàng Nhạc du được nhắc đến ở chap trước được xem như là em của Kỷ lại là nữ 9 của Thượng tá bức hôn, mình hóng mãi chap mới của chuyện này nhưng thấy. rất tuyệt nếu nhà CQH up cả hai truyện này nhỉ. Thanks!!!!
   honglak2709hangda thích bài này.

  3. lion3012

   lion3012 Active Member

   Bài viết:
   260
   Được thích:
   192
   Bé Hoàn Tử này...có tính chất phúc hắc từ nha, từ chương 1 mà thấy giống sử dụng mỹ nam kế với mẹ rồi :3

  4. lion3012

   lion3012 Active Member

   Bài viết:
   260
   Được thích:
   192
   :confused: mình là mình ghét nhất loại theo đuổi như tên Thụy kia, ghét ghét ghét :mad:

   Ngoài làm cho ng bị theo đuổi có cảm giác áy náy và muốn tránh xa ra, sau đó khi thương hại và khó xử chả dc cái tích gì, về lâu dài lại thấy phiền o_O

   Nhưng mờ rốt cuộc chuyện gì xảy ra 6 năm trc nhỉ?

  5. lion3012

   lion3012 Active Member

   Bài viết:
   260
   Được thích:
   192
   =D bạn Kỷ hồi hộp kêu 1 tiếng theo quán tính chào kiểu nhà binh mới ghê chứ :))
   Em Hoàn Tử, mới nhờ bạn Kỷ làm bia đuổi tên ruồi kia biến cho khuất mắt, vừa quay mặt lại xếp ng ta vào danh sách đen, cái này có tình là xài xong vứt bỏ ko a?:rolleyes:

   Ba Diệp, mình là mình thích ba rồi nhé hoho, ít ra thích hơn mẹ Diệp o_O
   Ai muốn tiếp cận nữ 9 phải bước qua cửa của Hoàn Tử nhé =D, bạn Kỷ cũng ko đường vòng dc đâu

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  Trạng thái chủ đề:
  Không mở trả lời sau này.