1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

1/2 Prince

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. lance

   lance Active Member

   Bài viết:
   32
   Được thích:
   247
   1/2 PRINCE – NỬA VƯƠNG TỬ

   [​IMG]

   [​IMG]

   Tác giả: Ngự Ngã

   Thể loại: đại, hài, võng du, nhân

   Độ dài: 8 Tập + 4 Ngoại truyện

   Chuyển ngữ: Chjcbjbj

   Bìa truyện: Mymy Trương
   [​IMG]
   VĂN ÁN

   Trong lần tranh cãi, tôi bị em trai song sinh châm biếm là chỉ biết dựa vào đàn ông. Tôi hừng hực quyết tâm dựa vào bản thân, nhất định phải đánh bại em trai. Vừa hay game “Cuộc Sống Thứ Hai” vừa mới được đưa ra thị trường. Tôi bắt đầu từ đây. Lần đầu tiến vào trò chơi, GM xinh đẹp có thể cho tôi nguyện vọng.

   PS1: Toi rồi, đẹp trai quá rồi, lại còn bị GM xinh đẹp trêu ghẹo. Huhuhu trời ạ …

   PS2: …Trời ạ! Mấy em dễ thương lại còn đòi bao nuôi tôi.

   PS3: Trời ạ, hot boy… mà lại bị gay, còn đòi kết hôn nữa chứ, chết ! Lúc tôi là con thèm, tại đến làm gì!

   Hài hước thể đỡ được! Những đội ngũ thể đỡ được! Kinh nghiệm trưởng thành cũng thể đỡ được! Rốt cuộc Hoàng Tử có đạt được ước mơ của cậu ấy hay ? Xin mời các bạn đọc hãy cùng trưởng thành với Hoàng Tử, cùng vươn tới ước mơ với Hoàng Tử.
   :yoyo51:
   Vào năm 2100 sau Công Nguyên, game online Đệ Nhị Sinh Mệnh – The Second Life có độ chân đạt 99% xuất .

   Phong Lam cãi nhau trận với em trai sinh đôi, trúng phải kế khích tướng của em . trở thành người đầu tiên vào Đệ Nhị Sinh Mệnh, cũng là nhân (người chuyển giới tính) duy nhất trong game, với quyết tâm tự đứng vững bằng đôi chân của chính mình. Từ đây, huyền thoại thể đoán biết bắt đầu.

   Phong Lam vốn luôn cho mình là thiếu nữ đôi mươi xinh đẹp dịu dàng như hoa ( phải vậy), sau khi vào game mới biết mình có ‘năng khiếu’ làm trai đẹp, lại còn là chàng trai đẹp bạo lực máu me, là hoàng tử bạch mã trong bao trái tim thiếu nữ.

   Phong Lam vốn luôn nghĩ mình gặp lạ gì, nhưng khi vào game liên tục gặp được những người kì lạ việc kì lạ, khiến bản thân cũng làm những điều kì lạ.

   có bạn bè mà coi trọng, có người thương , biết chiến đấu vì những gì quan trọng với , biết vui vẻ khi ở bên họ, biết đau đớn khi còn họ. trải qua cuộc phiêu lưu kì thú để tạo ra truyền thuyết của chính và đồng đội.

   Đây phải là truyện tình . Cảm hứng chủ đạo của 1/2 Prince – Nửa Vương Tử là phiêu lưu, tình bạn và những pha hài hước. Tuy nhiên nếu bạn đọc muốn tình , trong 1/2 Prince cũng có tình . Có chàng trai vốn rất thông minh, trước người mình lại rất ngốc nghếch. Có chàng trai rất trầm tĩnh, chỉ nguyện bảo vệ người suốt đời. Có rất quyết liệt trong tình cảm, bất chấp người giống những người khác. Có vốn rất mạnh mẽ, thậm chí còn lưu manh, nhưng khi biết cũng đỏ mặt ngượng ngùng (dù ngượng ngùng của đáng sợ). Có chàng trai nguyện dõi theo của . Có chàng trai nguyện lẽo đẽo theo chàng trai của cậu, v.v.

   1/2 Prince là câu truyện nhàng, vui vẻ. Bạn có những pha cười lăn cười bò với những nhân vật của chúng ta. Bạn cảm thấy thoải mái khi dõi theo “chàng” nhân vật chính tìm con đường tạo ra huyền thoại của “cậu”.

   1/2 Prince là câu truyện phiêu lưu hồi hộp, gay cấn. Bạn cảm thấy thót tim, bất ngờ trước những trận chiến và những chuyến du hành của đoàn nhân vật. Truyện có những nút thắt kì quái, với cách mở nút cũng kì quái, nhưng lại vô cùng vui vẻ và dễ thương.

   Là người dịch bộ truyện này, tôi mong rằng bạn đọc có được những phút giây thư giãn thoải mái cùng với những chương truyện của 1/2 Prince.

   Mời các bạn đến với thế giới của 1/2 Prince – Nửa Vương Tử.

   [​IMG]
   Last edited by a moderator: 13/9/14
   MedHa Chi thích bài này.

  2. lance

   lance Active Member

   Bài viết:
   32
   Được thích:
   247
   TẬP 1: TRUYỀN THUYẾT BẮT ĐẦU

   CHƯƠNG 1: HOÀNG TỬ RA ĐỜI

   [​IMG]

   Năm 2100 sau công nguyên, game online phát triển mạnh mẽ. Cùng với phát triển của khoa học kỹ thuật, công nghệ thực tế ảo (1) được khai thác, máy chơi game trong lúc ngủ cũng được phát minh. Mức độ chân của game online từ 50% lên đến 60% …. 70% đến 80%. tại hai game Thế Giới và Nhân Sinh có mức độ chân lên tới 85% chiếm lĩnh thị trường, tỉ lệ người chơi đạt mức 80%. Làm quen với bạn mới câu hỏi phổ biến nhất là “Bạn chơi Thế Giới hay Nhân Sinh?” Nhưng giờ đây mọi việc đổi thay, công ty khoa học kỹ thuật Tuấn Vũ trải qua mười năm nghiên cứu phát triển cho ra đời game mới Cuộc Sống Thứ Hai với mức độ chân lên tới 99%. Tin tức vừa đưa ra trở thành đề tài nóng hổi, toàn Thế Giới đều nghển cổ mong ngóng.

   (1) Thực tế ảo hay còn gọi là thực tại ảo (tiếng là virtual reality, viết tắt là VR) là thuật ngữ miêu tả môi trường mô phỏng bằng máy tính. Đa phần các môi trường thực tại ảo chủ yếu là hình ảnh hiển thị màn hình máy tính hay thông qua kính nhìn ba chiều, tuy nhiên vài mô phỏng cũng có thêm các loại giác quan khác khác như thanh hay xúc giác.

   Trong game Thế Giới

   “Em trai, nhóc xem, đây là cái gì?”

   Tôi là Phong Tiểu Tiểu, khoe khoang bảo vật Trượng ma pháp Trạm Lam Nữ Thần của cao thủ cho thằng em trai song sinh xem. Haha… Công kích ma pháp của nó là 120, thuộc tính là gia tăng công kích ma pháp + 20%. đúng là vật báu của ma pháp sư. Nhưng tôi lại giành được ~~ Phải tốn bao công mới vòi vĩnh ông xã được đấy.

   “Trạm Lam Nữ Thần? Woaaa, bà chị giàu đấy~~ Đến mức này giá thấp nhất cũng phải mười vạn vàng, bà lôi đâu ra thế?” Phong Vô Tình, chính là thằng em ngoài đời của tôi. Nhìn Trạm Lam Nữ Thần trong tay tôi bằng đôi mắt lóe sáng.

   “Đương nhiên là ông xã cho chị rồi.” Tôi đắc ý khoe khoang.

   “Lại là rể, con có khác, trang bị cũng cần vất vả ra sức giành về, lại còn có người tự động dâng tới miệng.” Phong Vô Tình lẩm bẩm.

   “Mày gì?!” Tôi cau mày, chiêu ma pháp trung cấp ─ Băng Chùy nhằm thẳng vào người em tôi.

   chiến sĩ, phòng thủ ma pháp của Phong Vô Tình dĩ nhiên là thấp rồi, lượng máu tại, cũng chính là HP, giảm xuống nửa ngay lập tức. Tuy cảm giác đau trong game chỉ bằng 20% Thế Giới . Tính qua tính lại, chiêu Băng Chùy này có lẽ chỉ đau ngang vết dao cứa mà thôi! (Nghĩ lại cũng rất đau phải……!?)

   “Oái, đau quá, đừng làm loạn nữa được ?” Nhìn thấy bản thân còn đến nửa lượng máu, Phong Vô Tình cầm lấy bình máu uống ừng ực “Bà chằn….”

   “Gì cơ……?”

   Dám chửi tôi là bà chằn, đúng ra là, chiến sĩ cấp 95, lại dám chửi tôi – ma pháp sư cấp 115, muốn chết rồi! Tôi tức giận chẳng cần để ý phía trước là ai, chiêu ma pháp cao cấp Bạo Phong Tuyết cho nó out luôn. Tôi đánh xong mới nghĩ đến, gay to rồi, Vô Tình mất mạng chứ?

   “A……” Tiếng kêu thảm thiết của thằng em trai tôi vọng đến, chắc là phải đau lắm…… Xin lỗi em trai nhé.

   “Bà đúng là bà chằn, cọp cái, bà già đáng chết, bà muốn giết tôi đấy à!” Phong Vô Tình nằm bẹp dưới đất thở hồng hộc, sống dở chết dở. May mà còn sống, mừng quá mất.

   “Ai bảo mày chửi chị là bà chằn chứ. Hơn nữa cấp bậc thấp, trang bị cũng cũ mèm rồi, phát Băng Chùy và Bạo Phong Tuyết cũng đủ làm cho mày nằm bẹp dưới đất. Nếu chị đạp mày cước nữa, mày may mắn trở thành chiến sĩ đầu tiên bị ma pháp sư giẫm chết đấy.”

   Thấy Vô Tình chết, tôi kiềm chế được lại cười nhạo nó vài câu.

   Nằm bẹp dưới đất, hình như Phong Vô Tình cũng tức giận lắm, thế chỉ với tôi lạnh lùng: “Ai biết xấu hổ giống bà chứ. Lúc nào bà cũng đòi người ta trang bị, còn đòi kéo bà thăng cấp nữa. Lúc tổ đội trốn tít đằng sau, vật phẩm ngon bà nhặt. Cấp bậc bà cao, trang bị tốt mới lạ đấy”

   Tôi tức giận đến mức mặt đỏ bừng. “Chị…… chị.” Có chút tội lỗi >”<

   Thấy tôi nên lời, Phong Vô Tình lại càng giậu đổ bìm leo. Tôi nghi ngờ biết nó có phải là em trai của tôi nữa? lời dữ dằn như vậy “ có gì để chứ gì, con các người chỉ biết đòi người ta dẫn theo, đòi trang bị, lại còn chọn nhân vật có thể trốn ở đằng xa mà vẫn ăn được kinh nghiệm.”

   Tôi giậm chân. “ chúng ta luyện lại , xem ai luyện cấp nhanh hơn!”

   Phong Vô Tình hừ vài tiếng. “Thôi bỏ , luyện lại có ích lợi gì, phải rể giúp bà sao, hơn nữa phải đống các trai muốn dẫn bà theo và cho bà trang bị sao?”

   “Là do bọn họ muốn dẫn chị theo đấy chứ, liên quan gì tới chị!”

   “Vậy bà đừng nhận nữa, tự luyện !”

   lấy phí của……” Tôi với vẻ tội lỗi.

   “Hừ!” Phong Vô Tình nhìn tôi với vẻ lạnh lùng. Tôi nổi giận bừng bừng, định mở miệng cãi lại nó.

   con BOSS Hỏa Hầu Vương nổi tiếng vì tốc độ lao đến từ sau lưng em tôi. Nó dùng tốc độ nhanh như chớp, chưởng giáng xuống đầu em tôi (Chẳng lẽ là báo ứng……). <Hệ thống thông báo: Phong Vô Tình -135 HP, Phong Vô Tình HP = 0, Trạng thái: chết>

   ……Tôi ngây ngẩn cả người, trơ mắt nhìn em trai biến thành ánh sáng bay về trời (Trong game, sau khi chết biến thành ánh sáng trắng bay trở về điểm hồi sinh). Trời ơi! Thằng em tôi toi rồi. Xong đời, căn cứ theo quy định biến thái của game Thế Giới, khi bị quái vật đánh chết trở lại cấp 1. Nó mắng tôi chết mất, đầu tôi chợt đổ mồ hôi lạnh! Mà tôi lại quên mất con boss kia còn ở trước mặt, lại còn phát ra ma pháp sư có chiến sĩ làm đệm thịt là tôi nữa chứ……

   “A……” Tôi chưa chết bao giờ, lần đầu tiên được nếm mùi ra là khủng khiếp như vậy…… Tôi vội vàng bỏ mũ game ra rồi nôn khan.

   “Bà toi rồi hả?” Vừa ngẩng đầu thấy vẻ mặt khó tin của thằng em trai, kẻ mới chạy tới chỗ tôi từ phòng nó, vốn định tới để mắng tôi vì tội hại nó rớt cấp, nhưng bây lại mắng: “Bà ngu ngốc thế hả, thấy tôi chết rồi sao còn dùng sách hồi thành hả?”

   “Chị thấy mày chết ngẩn cả người!”

   Tôi nhìn nó với vẻ mặt tủi thân. Tôi nào biết mới có đơ ra lát mà con boss đáng chết kia cùng với con cháu nhà nó biến tôi thành ánh sáng trắng trong chớp mắt. “ là ngại quá, hại mày mất mạng……”

   “Thôi, dù sao tôi cũng chơi Thế Giới nữa.”

   “Gì cơ? Sao mày chơi nữa?”

   Em trai của tôi, nhân tiện nhắc tới, tên của nó là Phong Dương Danh còn tôi là Phong Lam. Nó nhìn tôi bằng vẻ mặt đỡ được. “Bà biết Cuộc Sống Thứ Hai sắp ra mắt sao?”

   “Cuộc Sống Thứ Hai?” Tôi nhìn nó với vẻ khờ khạo.

   Mặt thằng em tôi chợt lộ vẻ khinh bỉ……

   “Cuộc Sống Thứ Hai là game thực tế ảo mới nhất, độ chân lên tới 99%. Nghe có thể cảm nhận được gió thổi mặt, tiếng kêu của côn trùng…. đến mức mà cảm giác gần như chân .”

   Tôi nhíu nhíu mày. “Như vậy phải là đau lắm sao? Nếu mà bị đánh ……”

   “Hơ hơ ~~ con các người chỉ biết sợ đau, độ chân 99% đó, đau chút có hề gì?” Thằng em đáng đánh nhìn tôi bằng ánh mắt khinh bỉ, rồi chêm vào câu. “Yên tâm bà, cảm giác đau cũng chỉ nâng cao tới 30% mà thôi.”

   Tôi Ah~ tiếng, lại kìm được mà nghĩ, hừ ~ vừa nãy phải kêu đau ầm ĩ sao, nếu mà tăng mức độ tới 99% , chị đời nào tin mày dám đau chút có hề gì, chẳng qua vừa mới hại nó mất mạng, bây giờ có tức điên lên cũng dám ho he tiếng.

   “Mày chơi Thế Giới nữa à?!”

   “Làm ơn , bây giờ người chơi Thế Giới và Nhân Sinh đều chờ đợi Cuộc Sống Thứ Hai phát hành, sau khi Cuộc Sống Thứ Hai được phát hành, chắc là Thế Giới và Nhân Sinh cũng bị đóng cửa ngay thôi!”

   “Vậy chắc chị cũng chơi” Độ chân lên đến 99% nghe hấp dẫn quá . Dù sao cũng phải luyện lại từ đầu, vậy luyện Cuộc Sống Thứ Hai cũng được.

   “Lại muốn phát huy kỹ năng đòi trang bị và đòi người kéo của bà hả?”

   Tôi giận: “Phong.Dương.Danh, chị cảnh cáo mày, lần này chị tuyệt đối cần người kéo, cũng đòi người ta trang bị. Đừng có luyện thua chị đấy nhá.”

   “Còn lâu tôi mới luyện thua bà”. Ánh mắt thằng em của tôi bắn ra tia chớp. Mắt hai chị em tôi giao nhau tạo thành những tia lửa điện xoèn xoẹt.

   *********

   Cầm chip game tay, tôi lầu bầu tức tối. Thằng em xấu xa, chắc chắn chị thắng mày, chắc chắn ~~ khiến mày biết gì luôn. Tôi tức tối nhét chip vào trong mũ chơi game. Nhìn đồng hồ chỉ đến giờ, tôi đội mũ game, định chạy ào vào luyện cấp cho nó khỏi đuổi kịp luôn. Nhưng mà tôi quên mất chuyện. Để cho đúng giờ, tôi luôn đặt đồng hồ chạy nhanh 5 phút …… Sao lại đen thui thế kia? Trong khi đầu óc tôi đầy nghi vấn, trước mắt đột nhiên tỏa ánh sáng chói lòa. người đẹp lung linh xuất trước mắt tôi. Hừ! Lại là người đẹp, tức chết được. Công ty game online biết nữ giới cũng chơi game hả, tại sao tạo ra trai để làm vui lòng đồng bào nữ giới chứ?

   “Chào mừng tới Cuộc Sống Thứ Hai. Xin chào. Đây là lần chơi đầu tiên của bạn. Phiền bạn đợi trong giây lát để chúng tôi dùng tia hồng ngoại quét hình dáng và ghi lại giọng của bạn. Những lần sau chỉ cần đội mũ game là bạn có thể vào thẳng trò chơi.”

   Tôi lẳng lặng chờ quét xong.

   xong. Bây giờ có thể bắt đầu tạo nhân vật. Trước khi tạo nhân vật, tôi xin nhắc nhở bạn, bạn chỉ có cơ hội tạo nhân vật. khi tạo nhân vật, chủng tộc, tên truy cập, vẻ ngoài của bạn thể sửa đổi.”

   “Vậy là thể tạo lại nhân vật sao?” Quy định nghiêm khắc như vậy phải quá cười điệu sao?

   “Để tạo nên chân cho Cuộc Sống Thứ Hai, mỗi người chỉ có tài khoản duy nhất, chỉ có thể có nhân vật mà thể sửa đổi.”

   “Vậy nếu nhân vật chết phải làm sao?” Tôi nghi hoặc, chả lẽ thể chơi tiếp nữa sao ……

   “Nhân vật tử vong trở lại điểm hồi sinh, trừng phạt giảm cấp.” Quy định kì quặc, hoang mang quá.

   “Xin hỏi bạn muốn bắt đầu tạo nhân vật chưa ạ?”

   “Ờ, bắt đầu !”

   “Mời lựa chọn chủng tộc.” Lời của NPC xinh đẹp vừa dứt, khoảng trắng xóa đột nhiên xuất mấy chục nhân vật sống động õng ẹo tạo dáng trước mặt tôi. Có tộc người, tộc tinh linh, tộc tinh linh đen, tộc người lùn, tộc ma, tộc thần, tộc người thú (Bao gồm tộc sói, tộc người có cánh, hổ báo vân vân mây mây…), tộc quái (Tộc quái còn chia thành mười tộc: thụ , hoa ….) Hoa hết cả mắt. Trời ạ, thế nào đây? đống chủng tộc loạn xì ngậu lên hết cả thế kia là sao?

   Thấy mắt tôi những vòng xoáy mơ hồ, NPC xinh đẹp tốt bụng hướng dẫn tôi: “Bạn có thể chọn tộc bạn thích nhất trước, tôi giải thích hơn cho bạn. Bạn cứ từ từ chọn lựa bởi vì thể sửa đổi được.”

   Tôi nhìn người đẹp bằng ánh mắt biết ơn, thấy ấy còn xinh đẹp hơn lúc trước ……

   “Tộc người có đặc điểm gì?”

   “Đặc điểm của tộc người là cân bằng. Ví dụ như, thể chất của người bằng người thú, nhanh nhẹn bằng tinh linh, nhưng nhanh nhẹn hơn người thú, thể chất cao hơn tinh linh.”

   “Ồhhh……” Đặc điểm cũng na ná các game online khác. Tôi bắt đầu thấy nhức đầu, thể sửa đổi chủng tộc được. Tôi cố gắng tự hỏi nên chọn tộc gì đây? Lần này tôi phải làm chiến sĩ, bị thằng em khích …… Thằng em đáng chết, dám tôi chỉ biết sợ đau và trốn tránh, lần này chị chọn chiến sĩ cho mày xem. Nghe chiến sĩ tộc người hoặc người thú là tốt nhất……

   “Vậy có thể cho tôi xem bản thân trong dạng người hoặc người thú có được ?” Đánh giá con người qua vẻ ngoài là hay, nhưng bản chất của con cái đẹp……

   “Có thể.” Người đẹp vừa dứt lời, hai hình ảnh của tôi liền xuất . ràng là tôi là người đẹp hơn. Lúc tôi định chọn tộc người, lời của thằng em đáng chết chợt lên trong đầu tôi: “Thôi bỏ , luyện lại có ích lợi gì, phải rể giúp bà sao, hơn nữa phải đống các trai muốn dẫn bà theo và cho bà trang bị sao?” Tức chết được. Nếu tôi lại xuất trước mặt nó cách đẹp đẽ, chắc chắn tin tôi tự luyện. Nghĩ vậy tôi – tôi xúc động – thốt lên: “Có thể làm cho tôi trở nên nam tính chút ?”

   “Bạn muốn chuyển thành nam giới sao?” Người đẹp ngẩn người, khuyên bảo tận tình: “Bạn nên suy nghĩ cẩn thận, bạn thể thay đổi vẻ ngoài.”

   Tôi hơi dao động……

   “Ngoài ra nữ giới chơi game cũng dễ hơn, có người kéo lại có người thương

   Nghe vậy, tôi càng giận ~~~ “Tôi mặc kệ.”

   “Bạn đợi chút, tôi bàn bạc với cấp .” Người đẹp đột nhiên cứng đơ nhúc nhích.

   ra là GM, biểu cảm gượng gạo, cứ tưởng là NPC cơ!

   lát sau, người đẹp động đậy trở lại, sắc mặt do dự. “Vốn là thể thay đổi giới tính, nhưng bạn là người chơi đầu tiên đăng nhập vào trò chơi. Lúc trước chúng tôi quyết định phần thường là thực cầu thích đáng của người chơi đầu tiên. Còn về cầu này…… chúng tôi vừa mới thảo luận qua. Dù sao bạn cũng là trường hợp đặc biệt duy nhất, nên ảnh hưởng đến trò chơi, chúng tôi đồng ý với bạn.” Lời vừa xong, tôi lập tức biến thành chàng trai thanh tú tuấn nhã. Woa, đẹp trai quá…… Xem ra tôi làm con trai còn hợp hơn làm con ý chứ ……

   “Bạn quyết định đẹp lên 30% hay xấu 30%?”

   Còn phải nữa sao, đương nhiên là…… “Đẹp lên 30%.”

   Lời vừa dứt, chàng trai đẹp lung linh lập tức xuất trước mắt tôi. Tôi đây sao? Trời ơi, đẹp trai quá…… Tôi nhìn mình mà chảy nước miếng, là tộc người mà đẹp như vậy, vậy …… “Tôi muốn xem tôi trong dạng tinh linh.”

   tinh linh với đôi tai thon dài xuất tại trước mắt tôi. Dáng người cao cao thanh mảnh phối hợp với khuôn mặt điển trai thanh nhã …… “Đẹp trai quá…” GM xinh đẹp cất tiếng cảm thán cùng với tôi……

   “Bạn còn do dự với việc chuyển giới tính ? Nếu bạn chuyển giới, tôi trở thành bạn của bạn ngay lập tức.” GM xinh đẹp kiềm chế được mà với tôi.

   Tôi nên gì đây……

   “Được rồi, quyết định thế nhé, chọn tộc tinh linh!” Những lời này phải tôi mà là GM xinh đẹp .

   “Cái này……” Tôi ngẩn ngơ. “Cơ mà tôi muốn làm chiến sĩ……”

   “Ai dà ~ được rồi, bạn thấy bạn đẹp trai như vậy, làm tinh linh là phí của trời. Mặc kệ, bạn nhất định phải làm tinh linh.” GM xinh đẹp lại có thể làm nũng với tôi…… Tôi nổi hết cả da gà. Xem ra ấy còn coi tôi là con nữa rồi…… Chẳng qua, tôi ngắm mình trong dạng nam giới, đẹp trai quá . Xong đời, tôi có thể vào game với việc duy nhất là soi gương được ?

   “Quyết định như vậy , bạn có muốn thay đổi kiểu tóc hay chiều cao ?” Ê ê ê, phải là GM sao? Sao lại quyết định thay tôi như đúng rồi vậy?

   xem màu vàng được ?”…… Tôi bất đắc dĩ.

   Trải qua hai giờ qua lại, hai người chúng tôi mới quyết định xong xuôi…… vẻ ngoài. GM xinh đẹp còn mỹ hóa tôi lên 40%. Tôi bắt đầu nghi ngờ biết ấy có phải là GM ? Tôi nhìn tinh linh tóc ngắn màu bạch kim siêu đẹp trai, cho dù có là trong game tỉ lệ quay đầu cũng phải là 200%. Nhìn nhìn lại, mắt tôi biến thành hai hình trái tim. Trời ạ, đây có phải là tự luyến ?

   “Xong. hoàn mỹ”. Tiểu Long Nữ với vẻ hài lòng. Tiểu Long Nữ chính là tên của GM xinh đẹp….. ấy với tôi nếu có rảnh nhất định phải PM cho ấy ……

   “Làm ơn…… Chúng ta tới bước tiếp theo …… Tạo mỗi nhân vật mà hai tiếng còn chưa xong, từ trước đến nay chưa từng có.”

   “Vậy…… Bạn muốn đặt tên là gì? Cảnh cáo bạn được chọn mấy cái tên hay đâu nhá!”

   …… Lại còn cảnh cáo tôi. Tôi gì. Gay to, trước nay mỗi khi chơi game tôi đều dùng tên Phong Tiểu Tiểu. Bây giờ xem ra là thể dùng được nữa. “Bạch Mã Hoàng Tử nhé.”

   Tiểu Long Nữ trừng mắt. “Bỉ quá , được được.”

   “Vậy đặt tên giúp tôi ”. Tôi tỏ thái độ bất cần, bây giờ ai mới là người chơi đây?

   “Được rồi, bỏ chữ Bạch Mã , Hoàng Tử là được rồi! Ok, chọn vậy nhé.”

   Nhìn đầu nhân vật nam của tôi lên chữ “Hoàng Tử”, tôi…… biết gì nữa.

   “Bạn muốn xuất sinh ở đại lục nào? Có năm đại lục đông tây nam bắc trung.” Tiểu Long Nữ cười hì hì với tôi.

   “Tùy …..”

   “Được rồi, bạn có thể xuất sinh.” ấy xong, nhân vật nam phía trước đột nhiên bổ nhào về phía tôi, rồi hợp nhất với tôi. Tôi cảm thấy mình bỗng rơi xuống…… “Ê, từ từ , tôi còn chưa phân phối điểm số?” Tôi hét lớn.

   “Nhất định là bạn chưa xem trang web, điểm số phân phối random. Còn nữa, trai nhất định phải PM cho em đấy nha. PM rồi em thưởng choa!”

   Tôi ngất ……

   *********

   Cuối cùng cũng rơi xuống đất, tôi hít hơi, lập tức nhớ tới, bây giờ thứ cấp thiết nhất là…. gương. Gương đâu rồi? Tôi muốn xem thử mình có đẹp trai như vậy ……

   trai à, đẹp trai thế!” Tôi quay lại theo tiếng thấy nhìn về phía tôi bằng đôi mắt biến thành hình trái tim. Tôi nhìn trái nhìn phải theo phản xạ. Ở đâu? Trai đẹp ở đâu? Hóng với. Lúc tôi nhìn trái nhìn phải, chợt phát có người nắm lấy tay tôi. Kẻ nào bất lịch như vậy? biết là thể cầm tay con bữa bãi sao? Tôi gườm gườm nhìn về phía người biết sống chết kia. Ah, là đáng . Hiểu lầm, tôi còn tưởng rằng là tên râu xanh nào chứ!

   “Uhmmm, em vùa mới chơi trò này, có thể dẫn em theo được ?” đáng nhìn tôi bằng đôi mắt khát vọng.

   “Đây cũng là lần đầu tôi chơi trò này, e rằng giúp gì được cho bạn.” phải trò chơi vừa mới mở được hai tiếng thôi sao, ai mà dẫn theo được chứ. ngốc này chẳng chuyên nghiệp gì cả. Bây giờ việc nên làm là chạy luyện cấp ngay lập tức, phải có ông xã ngon, khuôn mặt là số , cấp bậc là tất yếu, làm nũng phải vô đối, wa ha ha ha……(Phong Vô Tình: Tin tôi , đàn ông con trai Thế Giới tốt hơn là nên tránh xa chị tôi ra, nếu bị bà ấy ăn dần ăn mòn, đến xương cũng chẳng còn……)

   “Vậy chúng ta cùng luyện nhé.” tỏ vẻ đáng thương.

   “Em luyện với.”

   “Em cũng muốn ~~”

   Bây, bây giờ lại sao thế này? Tôi nhìn thấy đống chị em giương lên đôi mắt đáng sợ, giống như sói đói nhìn thấy thịt bò. Rốt cuộc tôi cũng hiểu được tâm trạng của thịt bò, bình tĩnh bình tĩnh! Tôi với bản thân con luôn e thẹn, tuyệt~~ đối bổ nhào vào tảng thịt bò như sói đói. (Đến lúc này, cần gương tôi cũng biết mình chắc chắn rất đẹp trai.) Tôi hít hơi sâu, nhắc nhở chính mình, bây giờ tôi là đàn ông (Phong Vô Tình: Bà là nhân ……) phải cho ra dáng đàn ông. Chẳng qua tôi biết đàn ông khi bị các chị cho là thịt bò phản ứng thế nào?

   Lúc này, tôi nghĩ tới tên mình ─ Hoàng Tử, khi tên là Hoàng Tử, tôi nhất định phải có phong độ của quý ông, nếu làm nhục cái tên và khuôn mặt này. Tôi nở nụ cười mê người nhất, với giọng điệu dịu dàng nhất mà tôi có thể nghĩ tới: “Các vị tiểu thư, là ngại quá, tôi vừa mới vào game mà thôi. Tôi nghĩ trước tiên nên chém quái có cấp bậc thấp nhất như Slime chẳng hạn……”

   “Trời ạ, đẹp trai quá ~~~” Tiếng thét thất thanh vang lên, đột nhiên có di chuyển, lao tới miếng thịt bò của ta. Mà ! Là bổ nhào về phía tôi, tạo ra phản ứng dây chuyền. Trời ơi, mấy chục bổ nhào về phía tôi, chàng trai phản ứng thế nào đây? Tôi biết, nhưng mà…… Tôi nghĩ là chạy. “Cứu mạng ~~~” Tôi chạy, tôi chạy!

   Trải qua mấy chục phút trốn ở cửa hàng tạp hóa nho , tôi vô cùng sợ hãi lén lút nhìn ra ngoài. đống con tụ tập ở Tân Nhân Thôn nho tìm tôi. Tại sao lại nhiều con như vậy chứ? Lúc chạy trốn lòng vòng quanh thôn, tôi nhận thấy rằng đây là Tân Thủ Thôn của tinh linh, tụ tập người chơi tinh linh và nữ giới chiếm đại đa số.

   “Xin hỏi quý khách cần gì?” giọng chợt vang lên sau lưng tôi.

   Tôi quay đầu lại vừa thấy, trời ạ, là con . Tôi sợ tới mức dính chặt lên tường. Nhưng mà trước mắt lại nhìn tôi với vẻ tò mò, phải là vẻ mê muội…… Căn cứ quan sát vừa nãy của tôi, cứ mười có đến mười bị tôi hấp dẫn, cho nên người trước mắt này tuyệt đối là……NPC. Tôi thở phào, chớ sợ chớ sợ, nhìn trái nhìn phải, lúc này mới phát đây là cửa hàng bán thuốc. Thảo nào có ai. Bây giờ chắc là vẫn chưa có ai mua dược thủy nhỉ? Haiz, chơi được hơn ba tiếng rồi mà tôi còn chưa luyện cấp được . Lát nữa out ra nhất định bị thằng em cười. Tức chết mất, luyện cấp thôi. Nhưng mà trước hết phải hỏi xem chỗ nào luyện cấp tốt . “Tiểu thư, xin hỏi có biết luyện cấp ở đâu tốt ?”

   NPC nghe xong biết phải là khách nên sắc mặt còn thiện ý, trả lời uể oải “Ngoài cửa Tinh Linh Thôn có Slime và Địa Tinh Xanh là có thể đánh. Cấp bậc của cậu chỉ có thể đánh những quái đó thôi.”

   Nhìn thấy vẻ mặt “Đừng làm phiền tôi” của ta, tôi có xúc động muốn vội vã quay đầu bước , nhưng ngẫm lại…… nên bước bừa ra khỏi đây, tôi đành phải phát huy kỹ năng mặt dày, cố gắng mỉm cười. “Vậy xin hỏi biết làm thế nào để mở Menu hệ thống lên ?” Tôi muốn xem thuộc tính của mình như thế nào.

   hệ thống là được, đơn giản như vậy mà cũng biết”

   NPC đáng chết. Tôi thầm thăm hỏi cha mẹ ta (Kỹ sư thiết kế chương trình?), nhưng ngoài mặt vẫn tiếp tục mỉm cười “ cảm ơn

   Vừa “Hệ thống” xong, mắt trái của tôi lập tức xuất số liệu cơ bản.

   Danh tính: Hoàng Tử
   Giới tính: Nam
   Cấp bậc:1
   Chủng tộc: Tinh Linh
   Nghề nghiệp:
   Danh vọng: 0
   HP: 60
   MP: 20

   Thuộc tính cơ bản:
   Sức mạnh: 10 (……Sức mạnh của tinh linh là 10? Xem ra ông trời cũng muốn tôi trở thành chiến sĩ rồi, lại còn là kiểu chiến nữa chứ)
   Thể chất: 6
   Nhanh nhẹn: 9
   Trí lực: 6
   Tinh thần: 4
   Ngộ tính: 5
   Mị lực: 10 (…… Mị lực của tôi đúng là cao, liên quan tới ngoại hình phải? Tôi ngờ vực)
   May mắn: xác định

   Kỹ năng:

   Tôi thở phào, các thuộc tính cơ bản max là 10. Xem ra thuộc tính của tôi cũng được, có tiềm năng của chiến sĩ.

   Tôi mở túi ra. Bình thường tân thủ đều có trang bị cho tân thủ. Quả nhiên là có: cái quần cộc phòng ngự +2, áo khoác ngắn phòng ngự +1, và thanh tiểu đao lực công kích +1 …… Đúng là thanh tiểu đao, chiều dài chắc quá 15 cm.

   “Ê, nếu cậu mua mau , cậu chắn đường đấy!” Á à, NPC này giỏi lắm!

   Tôi nhịn bà này. Hừ! tốt đấu cùng NPC, tôi giữ nguyên phong độ của ngoan. À nhầm! Là phong độ của quý ông, khóe miệng nhếch lên 30°, dịu dàng. “ cảm ơn chỉ dẫn của .”

   <Hệ thống thông báo: Hoàng Tử học được kỹ năng mới – Mặt dày>

   …… Sốc, kỹ năng quái gì vậy? Tôi vội vàng xem phần thuyết minh. <Mặt dày: Kĩ năng cấp 1. Mị lực +5%> Ngất mất thôi …… Mặc kệ, luyện cấp trước , bằng bị thằng em cười chết mất. Tôi lén lút men theo rìa thôn, dám đường lớn, đành phải vượt qua hàng rào. Hàng rào của Tân Thủ Thôn thấp đến mức gần như là tồn tại. Men theo đường triền núi rời khỏi thôn, Slime, chị đến đây ~~

   Nhìn thấy con Slime. May mà chúng nó thuộc dạng chủ động công kích, liều mình xông lên như vậy, tôi chắc chắn sợ hãi mà chết mất. Nhìn tiểu đao trong tay, tôi phát ra hình như mình hề có kinh nghiệm về tấn công vật lý. Tôi rón ra rón rén tiến tới phía sau con Slime, cầm tiểu đao đâm mạnh về phía nó……

   <Công kích thành công. Slime HP -5>

   Ya~~ công kích thành công, trời ơi, tôi cảm động quá. Tôi giỏi quá mất, xem ra tôi có tiềm năng trở thành chiến sĩ. Tôi mơ mộng về cảnh tượng mình khoác áo choàng màu trắng, tay cầm thánh kiếm màu trắng, giẫm nát thằng em dưới chân, wa ha ha ha…… Đau quá! Tay tôi đột ngột bị cắn nhát. <Slime công kích thành công. Hoàng Tử HP -3>

   Tôi đau chảy cả nước mắt, giơ tay lên thấy …… Trời ạ, nhiều nước bọt thế này. Tởm quá đê, Slime xx nhà mày, dám cắn tao, lại còn chảy nước bọt lên bàn tay hiền thục của tao nữa. Tôi, tôi giận, bất chấp tay còn thanh đao, tôi giơ chân lên. Tôi giẫm! Tôi giẫm! Tôi giẫm giẫm giẫm! “Ai bảo mày dám nước bọt, dám nước bọt lên tay tao, mày muốn sống nữa rồi, nhịn được nữa rồi!” Tôi vừa giẫm vừa tức tối mắng mỏ.

   <Công kích thành công, Slime HP-3>

   <Công kích thành công, Slime HP-3>

   <Công kích thành công, Slime HP-3>

   <Công kích thành công, Slime HP-3>

   <Bạo kích(2) thành công, Slime HP-10>

   <Slime tử vong, Hoàng Tử thu được kinh nghiệm 10/20, Hoàng Tử học được kỹ năng: Phật Sơn Vô Ảnh Thoái. . . >

   (2) Bạo kích: Bạo kích thường xảy ra với xác suất nhất định. khi có bạo kích lực công kích – Damage tăng lên với trị số gấp bội

   Vẫn chưa hết bực mình, tôi thèm để ý tới kỹ năng mới, nhìn đám Slime la liệt núi, tôi nở nụ cười lạnh, cầm tiểu đao trong tay. Slime đáng chết, cho chúng mày nếm mùi. Đến mẹ tôi còn phải chào thua với công lực chặt chém của tôi. Slime hử? Wa ha ha, trong mắt tôi còn là quái vật nữa rồi, chỉ là đống rau củ mà thôi.

   Tôi chém

   Tôi chém

   Tôi chém ~~~

   <Công kích thành công. . . Công kích thành công. . . Công kích thành công >

   <Hoàng Tử thăng cấp 2. . . 3. . . . . . 4. . . 5. . . >

   <Hoàng Tử học được kỹ năng ─ Chặt ( phải chém sao? . . . . . . Chém cường điệu chút phải là chém nữa sao!). Hoàng Tử học được kỹ năng ─ Liên kích (Liên kích? Ồh, có lẽ bởi vì tốc độ chém “rau” của tôi quá nhanh!) >

   “Wa ha ha, chúng mày biết sợ rồi sao! Xem chúng mày còn dám nước bọt vào tao nữa .” Tôi vừa đuổi theo đám Slime vừa gào thét.

   <Hoàng Tử học được kỹ năng ─ Đầu gấu. . . . . . >

   Phù, mệt quá. Chém quái cũng hơi mệt, tôi ngồi xuống đất, nhìn sườn núi sạch bong thấy bóng dáng Slime đâu cả hơi giật mình. Tôi có . . . . . . khuynh hướng bạo lực chứ?! Quên , dù sao bây giờ tôi cũng là đàn ông (Phong Vô Tình: Là nhân !). Lúc này quay đầu lại, tôi phát ra vật phẩm trải đầy đất. Tôi nhặt lên vội vã. Đùa à, chỗ này đều là những đồng tiền đáng ! Tôi xem lại, mặc dù đều là đống đồ bỏ , nhưng cũng đủ dùng cho tân thủ như tôi. Tôi thay tiểu khảm đao(3) công kích +3, đôi xăng đan phòng ngự +1, hộ oản(3) lực công kích +5%, đội mũ phòng ngự +1, xỏ đôi tất dài phòng ngự +3, đeo hai chiếc nhẫn phòng ma pháp +1. Nhặt được hơn 100 đồng. Nghe đồ ăn rẻ tiền nhất ở đây là bánh bao, chiếc cũng tốn 5 đồng. Slime nghèo quá mất. (1 pha lê = 10 vàng = 100 bạc = 1000 đồng. Tóm lại là các bạn cứ thêm số 0 – Tác giả lười lắm . . )

   (3) Tiểu khảm đao: Dao phay
   (4) Hộ oản: Đồ bảo vệ cổ tay

   Ngồi hóng gió cho đỡ toát mồ hôi, tôi bắt đầu thấy thích làm chiến sĩ. Cảm giác thoải mái. Giờ đây tôi cũng cảm thấy được điểm tốt của độ chân 99% này. Rạng mây trời chiều tuyệt đẹp như vậy. Nhưng tôi cũng phát ra khuyết điểm của độ chân 99%. . . . . . Đói quá ! Tôi lấy ra hai chiếc bánh bao trong túi tân thủ. Vừa gặm vừa nghĩ, biết Slime có ăn được . . . . . .

   Tôi mở hệ thống ra, muốn xem thành quả cố gắng bấy lâu của mình.

   Danh tính: Hoàng Tử
   Giới tính: Nam
   Cấp bậc: 8
   Chủng tộc: Tinh linh
   Nghề nghiệp:
   Danh vọng: 0
   HP: 140
   MP: 45

   Thuộc tính cơ bản: 21 điểm
   Sức mạnh: 10
   Thể chất: 6
   Nhanh nhẹn: 9
   Trí lực: 6
   Tinh thần: 4
   Ngộ tính: 5
   Mị lực: 10
   May mắn: xác định

   Kỹ năng:
   Mặt dày cấp 1: Mị lực +5%
   Phật Sơn Vô Ảnh Thoái cấp 1: Kỹ năng khi sử dụng chân. Tỉ lệ sử dụng thành công: 10%. Lực công kích tăng lên gấp ba lần ( cộng lực công kích của vũ khí)
   Chặt cấp 3: Sử dụng khi chặt, lực công kích +10%
   Liên kích cấp 3: Tấn công liên tục 4 lần
   Đầu gấu cấp 1: Phòng ngự của kẻ địch – 10%

   Tôi cân nhắc rồi phân phối lại 21 điểm, liền biến thành thế này. . .

   Danh tính: Hoàng Tử
   Giới tính: Nam
   Cấp bậc: 8
   Chủng tộc: Tinh Linh
   Nghề nghiệp:
   Danh vọng: 0
   HP: 180
   MP: 45

   Thuộc tính cơ bản:
   Sức mạnh: 20
   Thể chất: 10
   Nhanh nhẹn: 16
   Trí lực: 6
   Tinh thần: 4
   Ngộ tính: 5
   Mị lực: 10
   May mắn: xác định

   Hahaha, tôi muốn trở thành chiến sĩ tinh linh vừa nhanh nhẹn vừa mạnh mẽ. Mặc dù tôi hạ quyết tâm là được sợ đau, nhưng nếu tránh để bị đánh vẫn là tốt hơn cả. Còn hai cấp nữa là có thể chọn nghề rồi. Nhìn đám Slime vừa mới xuất , tôi nở nụ cười nhạt môi. . . . . .

   *********
   Ha Chi thích bài này.

  3. lance

   lance Active Member

   Bài viết:
   32
   Được thích:
   247
   lâu sau, ha ha, cấp 10 rồi! Cuối cùng cũng có thể chuyển nghề, tâm trạng hớn hở nên lời. ra chuyển nghề nhờ vào cố gắng của chính mình mới đáng quý trọng, cũng được cũng được. Với khởi đầu tốt thế này, chẳng bao lâu nữa tôi có thể đánh bại thằng em ngu ngốc kia. Vừa ngâm nga bài hát, tôi vừa tiến vào cổng lớn Tân Thủ Thôn của tinh linh để tìm người hỏi thăm về cách chuyển nghề. Lúc này tôi phát ra rằng mình phạm đại sai lầm tày trời. . . . . . Tôi lại có thể thẳng vào cổng lớn Tân Thủ Thôn, trời ạ. Nhìn thấy mấy chục con sói đói trước mặt, tôi lại được trải nghiệm cảm giác được làm tảng thịt bò . . . . . .

   Lần thứ hai trốn vào cửa hàng thuốc, tôi bi ai nghĩ rằng nếu tôi dùng thời gian làm tảng thịt bò để đánh quái bây giờ tôi có thể trở thành cao thủ số rồi.

   “Cậu làm gì thế?” giọng nam vang lên sau lưng tôi (Tôi ghé vào cạnh cửa, lén lút xem xét tình hình ngoài kia)

   “Hihihi! Người này nhìn ngộ ghê”. Giọng của đáng cũng vang lên từ đằng sau. Con ? Híc ~~ tôi muốn quay đầu lại đâu.

   “Xin hỏi quý khách muốn mua thuốc gì vậy?” Giọng này, là của mụ NPC siêu XX.

   trốn được nữa, thế là tôi cúi gằm quay đầu lại, làm thành mặt phẳng gần như song song với mặt đất. Từ từ quay về phía NPC “Xin hỏi, muốn chuyển nghề đâu đây?”

   “Sao lại là cậu nữa, đây là nơi buôn bán thuốc chứ phải nơi hướng dẫn tân thủ” Cái đồ lắm mồm, tôi thầm mắng trong lòng. Sau này lên cấp cao, tôi nhất định phải trở về giết bà lần, NPC đáng chết.

   “Bạn muốn chuyển nghề à?” Giọng của đáng lại cất lên. “Bạn muốn chuyển nghề gì? Có lẽ chúng tôi có thể giúp bạn.”

   “Ồhhh. . . . . . Tôi muốn làm chiến sĩ.” Tôi cúi thấp đầu, trộm ngắm mặt đất phía trước, khấu trừ NPC, tổng cộng có tám chân, cũng chính là của bốn người, ba nam nữ.

   “Lập dị. . .” chàng trai khác lầm bầm.

   lại cười khúc khích.“Bạn ngượng à? Sao lại cúi đầu thấp như vậy?”

   Tôi biết phải gì đây? Haiz, nhanh nhanh hỏi xem chuyển nghề ở đâu , tôi muốn chạy biến ngay tức khắc. . . . . . , là chuyển nghề ngay tức khắc. “Xin hỏi muốn chuyển nghề thành chiến sĩ đâu?”

   “Nếu muốn chuyển nghề thành chiến sĩ, tới phía tây nam quảng trường tìm NPC cầm kiếm và mặc trang phục võ sĩ.” Giọng của chàng trai đầu tiên, cũng là người hỏi tôi làm gì, tốt bụng nhắc tôi. “Nhiệm vụ là đánh lấy 10 nanh sói, tốt nhất mang ít hồng dược thủy , nếu cậu đánh xong con phải nghỉ rồi.”

   “Cảm ơn. . .” Tôi vội vàng mua mười bình hồng dược thủy loại ở chỗ NPC XX, Haiz ~~ trăm đồng của tôi. Nhét hồng dược thủy vào trong túi, tôi chuẩn bị chạy biến.

   “Bạn có biết đâu để đánh sói ?” tốt bụng hỏi tôi. đợi tôi trả lời, ấy tiếp “Đúng lúc chúng tôi cũng phải đánh sói luyện cấp, bạn cùng nhóm chúng tôi luôn! Bạn nhận nhiệm vụ trước, chúng tôi chờ bạn ở cửa hông phía tây, nhanh lên nhé!”

   Cảm động quá. . . . . . ấy đúng người tốt, tôi gật đầu lia lịa “Được”

   *********

   Tôi nghênh ngang đến quảng trường, tìm thấy NPC mặc trang phục võ sĩ, nhận nhiệm vụ chuyển nghề. . . . . . Gì cơ? Bạn làm thế nào mà tôi dám nghênh ngang tới quảng trường hả? sợ biến thành tảng thịt bò ư? Wa ha ha, bởi vì lúc tôi đến tiệm vũ khí bán đống đồ bỏ , thấy họ có bán mặt nạ (loại che nửa mặt phía ). . . . . . Phòng ngự còn +1 nữa chứ! Sợ bị đuổi lần nữa, đương nhiên phải vội vã mua luôn cần suy nghĩ. cảm động! Cuối cùng có thể thoải mái khắp mọi nơi rồi. Tôi đến cửa hông phía tây, từ đằng xa thấy ba nam nữ đợi, tôi chạy vội tới. “Ngại quá, khiến mọi người đợi lâu”

   sao. Đầu tiên tôi xin được giới thiệu. Tôi là Hoa Hồng Tuyết Trắng, gọi tôi là Hoa Hồng cũng được. Tôi là ma pháp sư” Hoa Hồng cười hì hì với tôi.

   Tôi quan sát kỹ càng. . . . . . Người đẹp! Người đẹp lung linh. Bản thân tôi cũng có thể được coi là xinh xắn, nhưng tôi thể thừa nhận, khuôn mặt của ấy xinh hơn tôi, ngực lớn hơn tôi, eo hơn tôi, chân dài hơn tôi, da trắng hơn tôi. . . Haiz ~~~ Tôi muốn ngồi xổm trong góc vẽ vòng tròn quá. . . . . . Có sao đâu, Phong Lam, bây giờ mày là đàn ông (Phong Vô Tình: bao lần rồi ~~ bà là nhân ), so đo với khác.

   “Legolas, cung thủ.” Người gầy nhất trong ba chàng trai với tôi.

   “Tôi là Tinh Linh Cường Tráng Nhất, gọi tôi Tiểu Cường là được rồi ( là con gián hả?). Tôi là chiến sĩ, chiến sĩ là nghề nghiệp rất hay!” Tinh Linh Cường Tráng Nhất với tôi bằng vẻ mặt thân thiện.

   “Tôi là Chuyên Buff(5) Máu, linh mục” nhóc non choẹt nhã nhặn.

   (5) Buff: Tiếng lóng của các game thủ. Chỉ hành động hồi máu, gia tăng các trạng thái (lực công kích, phòng ngực, tốc độ….) cho đồng đội.

   “Tôi là Hoàng Tử, chưa chuyển nghề. . . .” Tôi sợ hãi.

   Hoa Hồng nhìn mặt nạ của tôi với vẻ tò mò. Bị ấy nhìn như vậy, tôi căng thẳng đến độ nuốt vài ngụm nước bọt.“Hoàng Tử, sao bạn lại đeo mặt nạ vậy?”

   . . . phải mặt nạ cũng tăng phòng ngự sao?” Tôi tỏ vẻ ngơ ngác, ha ha! Giả nai chính là thế mạnh của tôi “Cho nên tôi liền mua “

   “Tôi thấy ràng là muốn tỏ vẻ ngầu!” Legolas lạnh lùng.

   Nghe lời này, tôi chỉ cười ngu ngơ. . . . . . Trong lòng thầm nghĩ mình quá đẹp trai rồi việc gì cần phải tỏ ra ngầu nữa chứ?

   *********

   “Được rồi, cuối cùng tới bờ sông Dã Lang. Buff Máu, trước hết cậu hãy gia tăng phòng ngự ma pháp cho Hoàng Tử ! Giúp cậu ấy đánh xong mười con sói rồi trở về chuyển nghề.” Hoa Hồng tốt bụng suy nghĩ giùm tôi, trời ạ, tôi cảm động quá. Híc. . . Hoa Hồng, em muốn làm chị em tốt với chị (Phong Vô Tình:. . . . . . Lại biến thành con rồi?)

   Sau khi nhóc baby niệm xong đoạn chú, tôi cảm thấy lực phòng ngự tăng lên, khỏi lời chân thành. “Cảm ơn.”

   có gì, đánh mau !” Nhóc baby trở lời lịch .

   Tôi xác định con sói lạc đàn, đến trước mặt nó, lúc này mới phát . . . . . . Híc ~~~ Sói lớn quá nên hơi đáng sợ. Nó nhe răng trợn mắt nhìn tôi. Hiz, đáng sợ quá, nhất là còn chảy nước bọt nữa . . . . . Xong đời, da đầu tôi tê rần, bảo tôi chém Slime còn được, dù sao Slime cũng giống như rau củ đông lạnh, nhưng mà sói . . . . . . Tôi bao giờ dùng dao bếp chém…. đồ ăn sống bao giờ đâu, làm sao bây giờ ? A a! Sói. . . sói tới đây rồi, răng nanh miệng rộng chảy nước bọt tới đây rồi, đừng mà ~~~ Tôi lập tức xoay người, chạy!

   “Hoàng Tử, bạn làm gì thế? Mau quay lại đánh , đừng sợ, kỹ năng của Chuyên Buff Máu tốt lắm, cậu ấy hồi máu cho bạn.” Hoa Hồng hét to với tôi.

   Vấn đề phải ở chỗ đó, tôi gào to ở trong lòng, tôi muốn! Tôi muốn! Tôi muốn bị cái mõm sói khủng khiếp đó cắn phải.

   “Cậu ta làm gì thế. . . . . .” Legolas trưng ra bộ mặt lạnh lùng.

   “Cái này . . . Tôi cũng biết!” Tiểu Cường ngẩn ngơ nhìn tôi chạy thoát thân bằng tốc độ như bay. “Nhưng mà tốc độ của cậu ta cũng nhanh , cấp 10 mà chạy thắng được sói”

   “A. . .” Chạy quá nhanh, cẩn thận trượt chân vấp phải đá. Độ chân 99% dở người này. . . . . . Lúc tôi còn tức tối, con sói tiến tới, cắn phập vào tay trái của tôi. <Hệ thống: Hoàng Tử – HP 30> Đau quá ~~ Híc híc híc ! , lắm nước bọt, kinh quá ! Lúc này, con sói lại há mồm, định cắn vào mặt tôi, nước bọt của nó lại có thể, lại có thể lên mặt tôi. thể tha thứ được ~~~~ Phựt! Dường như tôi nghe thấy tiếng đứt phựt của thứ gọi là dây thần kinh lý trí ở trong não. Tôi giận! Tôi giận! Tôi giận! Lúc này, tôi nhớ đến mẹ tôi lúc giết gà đều cứa vào cổ gà, he he he!

   “Hoàng Tử, chạy mau, nếu bị đánh vào điểm yếu cậu chết mất!” Hoa Hồng cùng ba chàng trai kia đều thay đổi sắc mặt, vội vàng chạy lại phía tôi. Đáng tiếc rằng chỗ của họ cách xa tôi quá.

   Tiếp theo, tôi nắm chặt tiểu khảm đao, ra sức vung từ trái qua phải, chém bay đầu sói. <Hệ thống thông báo: Đánh trúng điểm yếu. Sói tử vong. Hoàng Tử nhận được 100/2000 kinh nghiệm. Thu được vật phẩm nhiệm vụ nanh sói ㄧ> Tôi bị con sói đè lên, bị máu sói bắn lên khắp người. Dòng máu ấm nóng cùng với mùi máu tươi đáng sợ! Khóe mắt tôi rưng rưng, trong đầu thầm nghĩ tới ba chữ kia, thầm hỏi lúc người vô cùng sợ hãi xảy ra chuyện gì ? . . . . . . Đáp án: đánh mất lý trí!

   Tôi đứng lên chậm rãi, nắm chặt lấy tiểu khảm đao, nhìn thấy bên bờ sông chỉ có con sói. Tôi nghĩ chẳng có gì phải sợ hết. Thứ này cũng chẳng khác thịt gà vịt cá là mấy, làm khó được người giàu kinh nghiệm nấu nướng như tôi, đến ! Nấu ăn thôi . . . Mắt tôi lộ vẻ hung ác, lao tới con sói ở gần nhất. Lúc tôi suy nghĩ xem phải xử lý nó như thế nào chợt nghĩ tới Phật Sơn Vô Ảnh Thoái, Liên Kích, và cả trò chơi chiến đấu tôi chơi với em PS13 dạo gần đây. Ba cái thứ này kết hợp với nhau tạo thành gì đây?

   Tôi đá thốc lên cổ họng của con sói phát, rồi đá từ phía bên, sau đó là đá xoay. Cuối cùng dùng gót chân đạp nó xuống đất, đột nhiên có cảm giác mình là Xuân Lệ(6) . . . . . .

   (6) Xuân Lệ là nhân vật trò chơi điện tử được sản xuất bởi Capcom . được giới thiệu lần đầu tiên trong Street Fighter II: The World Warrior , sau đó xuất như là nhân vật chơi được trong hầu hết các phiên bản trò chơi tiếp theo.

   <Hệ thống: Phật Sơn Vô Ảnh Thoái thi triển thành công >

   <Liên Kích thành công>

   <Sói HP -30>

   <Sói HP -30>

   <Sói HP -30>

   <Sói HP -30>

   Vẫn chưa chết? Tôi cầm tiểu khảm đao bằng hai tay, đâm xuống đầu con sói hấp hối . . .

   <Sói tử vong. Hoàng Tử nhận được 200/2000 kinh nghiệm. Thu được vật phẩm nhiệm vụ Nanh sói x1 >

   Kỹ năng:

   Phật Sơn Vô Ảnh Thoái thăng cấp 2, lực công kích +20

   Liên kích thăng cấp 4, liên kích 5 lần.

   “Trời ơi, ngờ lại dùng chân. . .” Tiểu Cường nhìn tôi ngơ ngác, ánh mắt đầy vẻ sùng bái.

   thể tin nổi . . . . . .” Legolas méo miệng . . .

   “Sao mà nó rất giống chiêu thức của nhân vật nào đó trong game chiến đấu. . .” Nhóc baby cũng chính là Chuyên Buff Máu nhịn cười.

   “Đẹp trai quá. . .” Hoa Hồng . Tôi khỏi rùng mình khi nghe được câu của ấy.

   Đá như vậy mệt quá. Tôi lại nghĩ tới cách làm cá, chỉ cần rạch dao vào bụng phát, nội tạng rơi ra liền. Nghĩ đến đây, tôi nở ra nụ cười nhạt, tiến tới con tiếp theo. . . . . . . . . Đá tung con sói lên trung rồi đâm tiểu khảm đao từ dưới lên . Thấy mặt đất đầy những thử đỏ đỏ trắng trắng, biết ruột sói hầm có ngon hơn ruột heo nhỉ? Tôi ngẫm nghĩ. . . . . . Rồi mới tiến tới con sói tiếp theo (Sau này hồi tưởng lại quá trình chiến đấu của tôi, khỏi bội phục độ chân 99% của game Cuộc Sống Thứ Hai. Chỉ cần tốc độ nhanh và đánh trúng điểm yếu là có thể giải quyết đối thủ trong nháy mắt mà tốn giọt máu nào. Điều này mở lối cho cách thức chiến đấu sau này của tôi.)

   Lúc này, khi Hoa Hồng thấy tôi phanh bụng con sói thứ nhất, che mắt lại, dám nhìn nữa. Ba người kia nhìn tôi làm đồ ăn với sắc mặt tái nhợt . . . . . . À , là giết quái. (Phong Vô Tình: Điều này dạy cho chúng tôi rằng đừng có bao giờ làm phụ nữ tức giận, nhất là phụ nữ nấu ăn giỏi, coi chừng ta xử lý bạn như đồ ăn. . . . . . )

   <Đinh! Hệ thống thông báo: Hoàng Tử thăng cấp 11>

   Thăng cấp rồi hả? Nhanh thế sao? Tôi xem qua túi, đánh được mười cái nanh sói rồi. Ahaha, có thể chuyển nghề rồi, vui quá! Tôi vui vẻ quay lại bên nhóm Hoa Hồng. Phù ~ nấu ăn đúng là việc mệt chết người, tôi mệt đến mức bước cũng loạng choạng, gọi to Hoa Hồng từ đằng xa: “Hoa Hồng, tôi hoàn thành nhiệm vụ rồi.”

   Hoa Hồng buông hai tay bịt mắt xuống, trợn mắt há mồm nhìn xác chết la liệt khắp nơi, máu chảy thành sông (Máu sói nhuộm dòng sông bên cạnh . . . . . . ), mấy thứ đỏ đỏ trắng trắng đầy đất, và cả tinh linh khắp người đầy máu (chính là tôi), tay phải nắm đao, thong thả tới phía họ.“Tinh Linh. . . Đẫm Máu.” ấy khẽ hô lên.

   Về sau, khi tiếng tăm lan truyền khắp nơi, tôi có khá nhiều biệt danh. Nhưng có hai cái tên mà nhiều người biết đến nhất là, Hoàng Tử Siêu Đẹp Trai, và cả. . . . . . Tinh Linh Đẫm Máu.

   *********

   Tạm biệt hội Hoa Hồng Tuyết Trắng, mình tôi trở lại thôn để chuyển nghề. Tiến vào cửa lớn, tôi vội vã tìm NPC chuyển nghề. “Bác à, tôi thu thập được mười cái nanh sói rồi, có thể chuyển nghề được chưa ạ?”

   “Sao nhanh vậy, đúng Trường Giang sóng sau xô sóng trước, sóng trước chết ở bãi cát. . . . . .” Thấy ông bác này hình như lại định lôi hết lý luận trong sách ra, tôi vội vã ngắt lời ông ấy.

   “Vâng vâng vâng, lời bác đúng quá. Nhưng có thể chuyển nghề cho tôi trước được ?”

   “Được rồi, được rồi! Người trẻ tuổi bây giờ là. . .” Ông bác NPC vừa nhận lấy nanh sói của tôi, vừa tiếp tục lảm nhảm.

   Ánh sáng trắng bao lấy tôi, lúc này tôi nghe thấy tiếng thông báo của hệ thống.

   <Đinh! Hệ thống thông báo: Hoàng Tử chuyển nghề sang chiến sĩ thành công>

   Tôi vội vã mở hệ thống ra:

   Danh tính: Hoàng Tử
   Giới tính: Nam
   Cấp bậc:11
   Chủng tộc: Tinh Linh
   Nghề nghiệp: Chiến sĩ
   Danh vọng:0
   HP: 450
   MP: 100

   Thuộc tính cơ bản:
   Sức mạnh: 25
   Thể chất: 12
   Nhanh nhẹn: 21
   Trí lực: 6
   Tinh thần: 4
   Ngộ tính: 5
   Mị lực: 10
   May mắn: xác định

   “Nhóc con, theo quy định cũ tặng nhóc vũ khí. Còn có phụ tặng miễn phí ba kỹ năng nữa!” Ông bác NPC bổ sung. “Nhóc có thể lựa chọn chủng loại vũ khí như chủy thủ(7), đao, tế kiếm, song thủ kiếm, rìu…, nhận được cực phẩm hoặc phế phẩm là do số mệnh. Tổng cộng có mười kỹ năng, có kỹ năng bị động ─ Liên Kích, Gia Tăng Sức Mạnh, Gia Tăng Phòng Ngự, Kinh Thân Pháp, Tăng Chính Xác. Kỹ năng chủ động ─ Trọng Kích (Chuyên dùng cho vũ khí song thủ – hai tay, mất 20 MP), Hỏa Diễm Trảm (Vũ khí đan thủ – tay, mất 20 MP), Trí Mạng Nhất Kích (Vũ khí loại , mất 20 MP), Nhiên Thiêu Đấu Chí (Mất 80 MP, công kích x2, thời gian 20 phút), Phòng Ngự Bích (Mất 80 MP, phòng ngự x2, thời gian 20 phút).”

   (7) Chủy thủ: Dao găm

   “Vũ khí. . . . . . dao bếp?” Tôi mơ mơ màng màng

   “Gì cơ?” Ông bác NPC ngẩn người.

   “Ặc. . . . . . Đao.” Mặc dù tôi cảm thấy tôi dùng dao bếp chắc chắn đánh đâu thắng đó, gì cản nổi. Nhưng vì hình tượng tốt đẹp của tôi, tôi liền chịu thiệt dùng đao vậy.

   “Tinh linh dùng đao, là hiếm thấy. Xong, bỏ vào nơi chứa đồ của nhóc rồi”

   Nghe vậy, tôi vội vàng mở túi ra xem, lôi ra thanh Hắc Đao. Tại sao lại gọi thứ đó là Hắc Đao ư? Bởi chuôi đao cùng vỏ đao đều đen xì? . . . . . . Nguyên nhân chủ yếu chính là … vỏ đao có hai chữ màu vàng ─ Hắc Đao.

   Tôi nhớ tới đao khách thời cổ đại, những lúc như vậy rút đao ra từ từ chậm rãi, sau đó giơ đao lên cao. Dưới ánh sáng mặt trời, lưỡi đao phản xạ ánh sáng lung linh. đẹp, cho nên, tôi cũng rút đao từ từ chậm rãi. Nhưng trong lúc rút đao, tôi chợt phát ra thanh đao này, thể tin nổi. . . . . . thể ngờ rằng lưỡi đao đen xì. X nhà nó. Thế này làm thế nào mà phản xạ ánh sáng mặt trời được! Aaaaaa ~~ phá hoại mong muốn tỏ ra ngầu của tôi, tức chết được! Tôi tức tối thu đao lại.

   “Tiểu huynh đệ, quyết định chọn kỹ năng nào chưa?”

   “Chờ chút, để tôi suy nghĩ cái !” Gia Tăng Sức Mạnh, Khinh Thân Pháp, Tăng Chính Xác, và cả Hỏa Diễm Trảm là tôi muốn học. Nhưng mà chỉ có thể chọn ba loại thôi! phiền phức, tôi nhướn mày “Vậy Gia Tăng Sức Mạnh, Khinh Thân Pháp, và Hỏa Diễm Trảm.” Ngẫm lại, lúc tôi đánh sói với hội Hoa Hồng, tôi chưa MISS(8-) phát nào, tỉ lệ chính xác như vậy là đủ rồi.

   (8-) MISS và tỉ lệ chính xác: Thông thường các nhân vật công kích vật lý có tỉ lệ chính xác nhất định, phải trăm phát trăm trúng.

   <Đinh! Hệ thống thông báo: Hoàng Tử học kỹ năng: Gia Tăng Sức Mạnh cấp 1: Sức mạnh +5% | Khinh Thân Pháp cấp 1: Nhanh nhẹn +5% | Hỏa Diễm Trảm cấp 1>

   <Hệ thống: thông báo Game bị can thiệp từ bên ngoài, mời gamer xác nhận rời khỏi game>

   xảy ra chuyện gì vậy? Tôi ngờ vực, nhưng vẫn ngoan ngoãn rời khỏi game, xem xem rốt cuộc là bị cái gì quấy nhiễu. Vừa mới cởi mũ game ra nghe thấy tiếng mắng nhiếc inh ỏi của thằng em tôi “Êeee ~~~ Chị có định nấu cơm hay đây, chín giờ tối rồi đấy, bà muốn tôi chết đói à!”

   thêm cho . Bây giờ là nghỉ hè, ba mẹ tôi lại ra nước ngoài nghỉ phép. Thế là còn lại hai chị em tôi nương tựa vào nhau mà sống. Hơn nữa, bảo tôi ăn cơm của em tôi nấu tôi thà … ăn Slime còn hơn. Em tôi cũng thấy thế. . . . . . Cho nên trách nhiệm nấu cơm nặng nề liền trút xuống đầu tôi “Được rồi, chị nấu mì được chưa!”

   20 phút sau, tôi và em tôi ngồi đối diện ăn mì. Nhân tiện lảm nhảm về game.

   “Bà chị, tôi lên cấp 15 rồi đấy! Bà cấp mấy rồi?” Tên Dương Danh đáng chết này. Ăn được mì rồi bắt đầu kháy tôi đây.

   Tôi cam tâm .“Cấp 11 thôi! Nhưng chị tự luyện đó.”

   Nó cười ha ha. “ rồi mà, làm thế nào bà luyện thắng tôi được!”

   “Hơ, nếu phải vì đẹp trai quá làm sao mà chị luyện thua mày được?”

   “Gì cơ? Đẹp trai quá? Bà gì thế?” Em tôi trưng lên bộ mặt khó hiểu.

   Thế là, tôi kể cho em tôi nghe đầu đuôi câu chuyện . . . . . . Sau đó lại bị mắng. Híc híc híc! “Bà bị ngu à? Có nguyện vọng như vậy lại dùng để chuyển giới. Trời ơi là trời! Ít ra bà cũng phải đòi thần khí, thần sủng hoặc là điểm số cơ bản cao chứ! ngờ bà lại làm nhân . . . . . .” Khuôn mặt của em tôi bi phẫn.

   “He he! thể như vậy được. Thần khí sớm muộn gì cũng có người giành được, thần sủng sớm muộm cũng có người quơ được, điểm số cơ bản cũng có khi tăng cấp. Nhưng nhân vĩnh viễn chỉ có mình chị mày thôi” Tôi cười ahaha.

   “. . . . . . Haiz! Mặc kệ bà” Vẻ mặt của em tôi rất chán nản. Vì sao cậu phải là người có được nguyện vọng? “Tên bà là gì? Ngày mai online tôi PM bà.”

   cho mày biết.”

   “Vì sao?”

   “Bởi vì mày dùng để uy hiếp chị. Ví dụ, nếu như chị nấu cơm cho mày, mày uy hiếp chị, công khai chị chính là nhân ” Em trai à, chị hiểu mày rất .

   “Làm sao bà biết được. . . A! phải, làm sao mà bà lại tin tưởng em trai ruột như vậy chứ!” Thằng em đáng chết giả đò bộ mặt thê lương. Hơ! Lừa mấy nai tơ còn có thể, lừa bà chị sống cùng với mày mười chín năm ư, mơ nhá.

   “Hừ!”

   “Được rồi! thôi.” Phong Dương Danh sờ mũi. Xem ra kế hoạch uy hiếp thất bại rồi.

   “Ăn xong mang bát rửa . mai có bữa sáng mà ăn đâu!”

   “Bà định chơi Cuộc Sống Thứ Hai à?”

   phải, chị muốn chơi The King of Fighters 100(9) PS13 của mày.” Tôi muốn nghiên cứu cẩn thận, khai phá ra thêm chiêu thức, để sống cùng với danh tiếng của Xuân Lệ.

   (9) The King of Fighters (ザ•キング•オブ•ファイターズ Za Kingu obu Faitāzu), viết tắt là KOF, là loạt trò chơi đối kháng của hãng SNK Playmore. Ban đầu trò chơi được phát triển cho phần cứng Neo Geo MVS của SNK, phần cứng tại của loạt trò chơi là Taito Type X2. Các phiên bản arcade và trò chơi The King of Fighters đầu tiên được phát triển số hệ máy cầm tay.

   Em tôi ngơ ngác nhìn tôi lôi PS13 ra chơi. Nó lầm bầm. “Quái, bà chị của mình thích chơi game đối kháng từ lúc nào vậy? Trước kia đều là bởi vì mình tìm được người chơi cùng, bà ấy mới bị mình lôi kéo bắt chơi cùng đấy chứ. . . . . .”

   *********

   Trải qua hơn hai giờ nghiên cứu Xuân Lệ, tôi tràn đầy tin tưởng trở lại Cuộc Sống Thứ Hai, định bắt đầu thăng cấp điên cuồng. Hừ hừ, thằng em chết dẫm cứ từ từ chờ mà chờ chị vượt xa cấp của mày , xem mày còn dám cười chị nữa hay ! thôi, nấu sói nào, à , là giết sói. . . . . . Khi tôi định bước ra cửa hông phía tây, đột nhiên bị đập mạnh phát vào đầu hoa mắt chóng mặt. <Hệ thống thông báo: Hoàng Tử bị gamer Tiểu Long Nữ công kích thành công, Hoàng Tử HP -5> Gì cơ? Tiểu Long Nữ. . . . . . X nhà nó, tôi muốn kháng nghị, GM đánh người! Đáng tiếc, tôi chưa kịp gì, Tiểu Long Nữ quát mắng ầm ĩ . . . . . .

   “Tôi bảo cậu PM tôi mà cậu thèm PM. Hại tôi tìm cậu cả ngày trời, lại còn mang cái mặt nạ này nữa. Nếu phải chiều cao, dáng người và kiểu tóc này là do hai người chúng ta bàn bạc mất hai tiếng làm sao mà tôi nhận ra cậu được!”

   Tôi quay đầu nhìn Tiểu Long Nữ thấy người đẹp lung linh mặc trang phục tân thủ, hề mang dáng vẻ GM. Tôi nghi ngờ, GM của game này sao lại bình thường như vậy nhỉ? Thế này phân biệt GM với gamer thế nào đây? “Tiểu Long Nữ, sao bà lại mặc thế này? phải bà là G. . . . . .” Còn chưa xong, Tiểu Long Nữ vội vàng chặn miệng tôi, kéo tôi vào khu rừng bên ngoài. . . . . . (Trời ơi, bà định làm gì thế?!)

   “Im nào, cậu muốn cho cả Thế Giới biết tôi là GM hả!” Tiểu Long Nữ điên tiết .

   GM lại sợ người ta biết mình GM? Chuyện gì thế này? Đầu tôi đầy nghi hoặc.

   “Cậu hãy nghe cho kỹ đây, ra tôi là GM !” Tiểu Long Nữ biết tôi chưa xem trang chủ của game, cho nên ấy giải thích tỉ mỉ “GM ra cũng chỉ là dạng gamer mà thôi, nhiệm vụ chủ yếu của chúng tôi là báo cáo những khuyết điểm trong quá trình chơi game, bức xúc của gamer, và cả BUG….., bởi vì chúng tôi xen lẫn trong giới gamer bình thường, cho nên có thể phát ra những thứ mà GM bình thường hay biết.”

   “Như vậy phải là rất bất công sao?” Tôi bực mình, vậy phải top cao thủ đều là GM hết sao?

   đâu, mặc dù chúng tôi là GM , nhưng công ty game hề cho chúng tôi quyền hạn đặc biệt gì cả. Chúng tôi gần giống gamer bình thường thôi.” Tiểu Long Nữ lại cốc đầu tôi phát nữa

   “Ồhhhh. . . . . .” Hiểu rồi. Nghĩa là Tiểu Long Nữ bây giờ cũng giống như gamer bình thường thôi. Ha ha ha, vậy tôi sợ đắc tội ấy, he he he! “Vậy bà tìm tôi có việc gì thế?”

   Tiểu Long Nữ đột nhiên giở giọng quyến rũ “Đương nhiên là tìm trai đẹp như để cùng luyện rồi!” Vừa vừa dựa thân hình ấy lên người tôi, ngón tay còn vẽ vòng tròn trước ngực tôi. . . . . . Híc híc híc, GM quấy rối tình dục tôi! Tôi vội vã lùi sau ba bước, tránh sau thân cây.

   Tiểu Long Nữ cười khúc khích.”Được rồi, nhìn cậu sợ hãi như vậy chắc chắn là bị con rượt đuổi rồi, còn đeo mặt nạ thế kia!”

   Nghe vậy, mặt tôi liền xị xuống. Khóc lóc kể chuyện tảng thịt bò bi thương của tôi cho Tiểu Long Nữ, nhưng ấy chẳng tỏ thái độ đồng cảm mà còn cười từ đầu đến cuối. Thái độ gì đây. . .

   Thấy sắc mặt tôi tốt, Tiểu Long Nữ vội .“Yên tâm , bây giờ có tôi bên cậu rồi, chắc chắn tôi cản đám ong bướm điên loạn kia lại cho cậu. Tôi nhất định bảo vệ trinh tiết cho cậu!”

   . . . . . . Sao tôi lại cảm thấy có bà ở bên, trinh tiết của tôi lại càng nguy hiểm hơn!

   “Hơn nữa, mặc dù tôi có đặc quyền gì, nhưng mà tôi vô ~~~ cùng hiểu game này. Có vấn đề gì cậu đều có thể hỏi tôi!” Tiểu Long Nữ bày ra khuôn mặt nịnh nọt.

   Tôi lườm ấy. Dù tôi có nữa tôi vẫn thoát được bàn tay của Tiểu Long Nữ.“Được rồi, cùng luyện cùng luyện.”

   “Vạn tuế ~~~” ấy reo hò ầm ĩ. Có cần phải vui như vậy ? Tôi nghi ngờ.

   thôi! thôi!” Tiểu Long Nữ ngang ngạnh tóm lấy cánh tay tôi.

   , đừng có bám lấy tay tôi!“ Sắc mặt tôi trắng bệch

   “Ê ~~ đừng vẽ vòng tròn ngực tôi nữa.”

   “A! Đừng thổi vào tai tôi nữa”

   “Bà mà sờ mông tôi nữa tôi trở mặt đấy!”

   Híc ~~~ trinh tiết nguy hiểm của tôi, ai tới cứu tôi khỏi khỏi tay nữ sắc lang này đây!?

  4. lance

   lance Active Member

   Bài viết:
   32
   Được thích:
   247
   CHƯƠNG 2: TRUYỀN THUYẾT, BẮT ĐẦU

   [​IMG]

   “Đúng rồi, Tiểu Long Nữ, nghề nghiệp của bà là gì vậy?” Lại phải lôi móng vuốt sói của Tiểu Long Nữ đặt mông tôi ra. Tôi nghi hoặc. “Ma pháp sư? Linh mục?”

   Tiểu Long Nữ cười haha chói tai. . . . . . Có lẽ nghề nghiệp của ấy là phù thủy! “Làm sao mà tôi chọn nghề nghiệp bình thường như vậy được. Nghề nghiệp tôi chọn là nghề có tiền đồ nhất trong game!”

   Lòng hiếu kì của tôi lại được khơi lên: “Là gì thế?”

   ấy dùng mu bàn tay phải che miệng lại: “A ha ha ha ha a ~~~ Còn phải nữa sao, đương nhiên là . . . . . Đạo – Tặc”

   “Ừm, rất có tiền đồ. Nhưng tổ đội bao gồm chiến sĩ và đạo tặc của chúng ta hình như được lý tưởng lắm phải”

   “Yên tâm ! Từ từ rồi tôi dạy cho cậu cách chiến đấu chân chính, tiết kiệm máu tiết kiệm tiền tiết kiệm sức lực” ấy với tôi với vẻ vô cùng tự tin.

   Bình thường chỉ cần 15 phút là có thể đến bờ sông Dã Lang mà chúng tôi phải mất tiếng. Bởi vì Tiểu Long Nữ lấy lí do ở quanh đây có ai mà bắt tôi cởi mặt nạ ra. Rồi mắt của ấy biến thành hai hình trái tim, nhìn tôi chăm chú mười mấy phút. ấy đưa cho tôi mượn gương, hại chính tôi cũng theo ấy, mắt biến thành hai hình trái tim mà nhìn chính mình. Híc ~~ Tại sao! Tại sao! Tại sao mà tôi lại đẹp trai như vậy cơ chứ, trời ạ. Trong số những người tôi gặp, chỉ có hai người đẹp trai đến mức khiến tôi phải ca ngợi, là em trai tôi ( thể thừa nhận, nó rất đẹp trai, mặc dù tính nó rất dở hơi), người nữa là chính tôi. Trời ạ, chẳng lẽ tôi phải chọn lựa giữa em trai và tự mình sao? Haiz! Thở dài, trả gương lại cho Tiểu Long Nữ, luyện thôi! Tôi định đến chỗ sói gần đây để phát tiết mọi cảm xúc bất mãn Tiểu Long Nữ gọi tôi lại.

   “Cậu xem tôi xử lý con sói thế nào nhé! Phải nhìn cho kỹ đó.” ấy lấy chủy thủ ra, tới chỗ con sói.

   “Cuộc sống thứ hai là trò chơi rất chân thực, đánh vào những vị trí khác nhau thương tổn cũng khác. Cho nên, muốn đánh quái phải tìm điểm yếu của quái trước tiên.” ấy vừa vừa giải thích. Nhưng điều này tôi biết, giống như làm thịt gà vịt cá thôi. Gà phải cắt cổ, cá phải mổ bụng, lần trước tôi cũng đánh sói theo nguyên tắc này.

   ấy bước tới đằng sau con sói, hổ là đạo tặc, con sói hề hay biết. Tiểu Long Nữ dùng hết sức chém vào chân sau của con sói <Sói HP -30>. Tuy nhiên, con sói lập tức quay đầu lại cắn, nhưng sao có thể chạm tới đạo tặc nổi tiếng vì tốc độ, hơn nữa lại chuẩn bị từ trước. Tiểu Long Nữ chạy nhanh vòng quanh con sói, con sói bị thương ở chân sau nên thể đuổi kịp. Trong khi đó, thỉnh thoảng ấy còn xoay người lại chém con sói nhát. Chém tầm năm sáu nhát sói cuối cùng cũng tuyên bố chơi nữa, thăng thiên luôn <Tiểu Long Nữ giết chết sói, Tiểu Long Nữ đạt XXX/XXXX kinh nghiệm, Hoàng Tử đạt XXX/XXXX kinh nghiệm>

   “Hơ, thế nào, mất giọt máu đó!” ấy vênh mặt với vẻ kiêu ngạo “Kẻ có kỹ xảo chắc chắn khác biệt, cậu phải học hỏi nhiều đấy.”

   . . . . . . Tôi gãi mặt, rút Hắc Đao ra. Tới chỗ con sói ở gần tôi nhất, đá lên phát rồi đâm Hắc Đao từ dưới lên, chọc thủng bụng nó. Tôi quên mất xem lực công kích của Hắc Đao là bao nhiêu, nhưng chắc là tốt hơn tiểu khảm đao rất nhiều. Bởi vì con sói đáng thương kia bị tôi xẻ làm hai nửa luôn. . . Ngủ yên em nhé!

   “Chân. . .” Tiểu Long Nữ trợn mắt há mồm, thầm nghĩ rằng đây là kiểu đánh gì thế này? Chết tiệt, sao lại biết cách đánh này chứ.

   Tôi lại tới con sói tiếp theo, trong lòng vô cùng vui sướng. Tôi nghiên cứu các loại chiêu thức của King of Fighters. Cuối cùng có thể thử nghiệm rồi. Đá con sói lên , tôi nhảy lên theo sau nó, nắm tay tôi làm thành đường thẳng cùng với người, nhắm thẳng vào con sói phía tôi (Chẳng khác Thăng Long Quyền là mấy). Cuối cùng nhân lúc mình vẫn ở trung giáng thêm cú đá xoay.

   “. . . . . . . . .” Tiểu Long Nữ biết gì.

   Nhưng khi tôi thử chiêu nổi tiếng nhất của Xuân Lệ, đầu lộn xuống đất chân chổng lên trời, hai chân mở ra, cả người giống như cánh quạt trực thăng; tôi phát ra chiêu này phản lại sinh lý của cơ thể con người, chỉ làm màu chứ thể dùng. . . Hại thắt lưng tôi đau điếng, đầu bị đụng, còn bị cắn phát. Eo, nước bọt, tất cả mọi người phải biết lúc tôi dính phải nước bọt. . . . . . cáu tiết. Con sói chết tiệt nhà mày, dám đầy nước bọt vào tay tao, đáng chết ~~ Tôi đá, Đãng Kiếm Thức, Độc Cửu Kiếm, Bát Tửu Bôi, Bạt Đao Thuật, Đầu Chùy, Thập Tự Trảm, Qua Kiên Suất, Nữ Tử Phòng Thân Thuật. . . . . .

   “Hoàng Tử, sao cậu lại đánh như vậy?” Cuối cùng Tiểu Long Nữ khống chế được nữa. mình chơi game online, hay chơi game chiến đấu nữa. . . . . . Hay là xem chiêu thức trong tiểu thuyết Kim Dung và manga?

   Tôi sửng sốt. “ thể đánh như vậy sao?”. Á ~ ngờ con sói ghét lại thừa dịp tôi sửng sốt mà cắn trộm. Tôi lại lên cơn tiếp. . . . . .

   Tiểu Long Nữ sốc nặng “Cũng. . . . . . phải là thể.” lẩm bẩm. Nhưng ngờ có người lại chơi game online như vậy. . . Hơn nữa lại là chiến sĩ tân thủ hiểu gì cả. . .

   “Có lẽ bởi vì hiểu?” Dường như hiểu ra. Bởi vì hiểu cách chơi chính thống như thế nào, cho nên hành vi của Hoàng Tử có khuôn mẫu, theo truyền thống, có giới hạn và hệ thống. Cho nên có vô số khả năng và sáng tạo, đây mới chính là cách chơi game có độ chân 99% đích thực!

   Nhìn tôi lên cơn giết sói, Tiểu Long Nữ mỉm cười bất đắt dĩ.

   là . . . . . . cao thủ mù mờ”

   Hình như Tiểu Long Nữ có gì đó, chém con sói ở gần người, định hỏi xem ấy phát . . .

   “Tiểu Long Nữ chạy mau, đằng sau bà. . .” Chưa kịp xong, con sói to gấp ba lần con sói bình thường, toàn thân phủ lông trắng, đuổi tới từ phía sau Tiểu Long Nữ, cắn mạnh lên bả vai Tiểu Long Nữ. < Tiểu Long Nữ bị Lang Vương công kích, HP -150, 100/250>

   “Aaaa.” Tiểu Long Nữ chịu đựng cơn đau vai, chạy nhanh tới chỗ tôi.

   Tôi đứng chắn đằng trước Tiểu Long Nữ, cầm lấy Hắc Đao đương đầu với Lang Vương.. . . . . . Bộ lông trắng muốt đẹp quá, áo choàng trắng của tôi có hi vọng rồi. . . . . . Trong lúc tôi ảo tưởng, Lang Vương bổ nhào về phía tôi. Nhanh quá! Tôi gắng gượng dùng đao chắn trước mặt, lập tức lùi về sau mấy bước. Lúc nó tiến đánh lần nữa, tôi quyết định đá xoay. hổ là Lang Vương, thân mình nặng lực phòng ngự cũng cao. Tôi đá hết sức mình, ngờ nó chỉ lảo đảo bên trái hai bước, lập tức há mồm cắn tôi. Tôi nhất thời kịp phản hứng, bị nó cắn vào tay trái. <Hoàng Tử -HP80, 320/450>

   “Đau. . .” Tôi nhấc đao đâm vào bụng nó. Trời ạ, da dày đấy, tôi chỉ có thể rạch được vết. <Lang Vương – HP 30> Nghe thông báo của hệ thống mà tôi muốn ngất. Mới giảm có 30 HP. Tôi bị nó cắn nhát mất 80 HP, hơn nữa máu của Lang Vương nhiều hơn tôi bao nhiêu nữa. . . Xong đời, tôi khóc ra nước mắt.

   “Hoàng Tử, cố lên. Nếu được qua đây ” Tôi quay đầu lại nhìn. Wa! Tiểu Long Nữ, tốc độ của bà nhanh đất, chớp mắt cái leo tót lên cây tị nạn rồi. . . . . . Tôi đành phải bình tĩnh lại, tự coi mình là Xuân Lệ máu thấp lực công kích yếu, mà đối diện là thằng em thao tác Yagami Iori(1) biến thái siêu mạnh. Ặc! Gay to rồi, với tình huống như vậy trong The King of Fighters, tôi chưa bao giờ thắng được. . . . . . Tóm lại, nguyên tắc là tuyệt đối lấy cương đấu cương.

   (1) Yagami Iori (八神 庵) là nhân vật trong loạt game The King of Fighters thuộc hãng SNK Playmore. Xuất lần đầu ở The King of Fighters ’95, là thủ lĩnh của phe đối đầu.

   A, sói lại vọt tới đây rồi, tức quá. Tôi đá lên, nặng quá, hoàn toàn đá lên nổi, chỉ có thể làm cho Lang Vương lùi về phía sau chút <Lang Vương HP-15>. Tôi xông lên dùng hết sức bình sinh đâm đao vào bụng nó. Đâm đâm đâm! đâm thủng được! <Lang Vương HP-50> Híc~~~ Ngược lại Lang Vương cào tôi nhát, mặt mày của tôi đầy vết xước, Híc! <Hoàng Tử HP- 100, 220/450>

   “Hoàng Tử, lại đây trước ” Tiểu Long Nữ cũng thay đổi sắc mặt.

   Tôi vội vàng lao tới cái cây Tiểu Long Nữ trốn. Nhưng hình như tốc độc của tôi chậm hơn Lang Vương chút, bị móng vuốt của nó quơ được hai lần.<Hoàng Tử HP-80, HP-80, 80/450> ràng là nếu tôi bị quơ thêm nhát nữa xong đời luôn. Nhưng mà trèo lên cây tránh được bị quơ thêm nhát nữa. . . . . .

   Lòng Tiểu Long Nữ nóng như lửa đốt. Đột nhiên trong đầu chợt lóe lên câu : có giới hạn, có hệ thống. lập tức kẹp khoeo chân lên cành cây, lộn ngược người rồi thả hai tay xuống “Hoàng Tử, phi người lên ” Hoàng Tử nhất định hiểu được, nghĩ vậy.

   Tôi thấy vậy, chạy lấy đà ra sức nhảy lên, bắt được tay ấy, dùng sức đu hơn nửa vòng, cuối cùng cũng lên được cây. Mà Lang Vương ở dưới đất ra ôm chầm lấy thân cây, may mà tôi xem xiếc rồi. . . . . . Phù ~~ phù, mệt quá, tôi thở hổn hển. Tiểu Long Nữ cũng kinh hoàng vỗ ngực, chúng tôi nhìn nhau.”Ha ha ha ha. . . Ha ha a.” Rồi cả hai người cùng bật cười.

   “Mau uống dược thủy , rồi chúng ta cùng nghĩ xem làm thế nào để giết được tên Lang Vương đáng ghét này.” Tiểu Long Nữ .

   “Ừ!” May mà vẫn còn mười bình dược thủy mua lúc trước. Tôi uống ừng ực hết năm bình mới đầy được máu. Tôi sờ liên mặt, phù, miệng vết thương biến mất rồi, may quá. Nhưng chỉ còn lại năm bình, đúng là ép người mà.

   “Da con sói này dày lắm, chẳng có gì đâm nổi, lại còn nặng nữa, đá cũng được luôn” Tôi càu nhàu, vậy phải đánh thế nào đây?

   có cách nào cả, cấp độ của chúng ta quá thấp” Tiểu Long Nữ cũng nhíu mày, biết phải làm sao để giết được con BOSS Lang Vương trước mắt. Nhưng mà hiếm lắm mới gặp được con BOSS, bỏ cuộc như vậy đáng tiếc “Tìm điểm yếu , chắc chắn nó có điểm yếu. Tấn công vào điểm yếu của nó, cho dù lực công kích của chúng ta cao nhưng cũng có thể khiến nó mất rất nhiều máu.”

   Con sói mình đồng da sắt này liệu có điểm yếu gì ? Tôi lẩm bẩm. A! Danh ngôn của tiểu thuyết võ hiệp! Dù có luyện thế nào chăng nữa cũng thể biến mắt thành sắt. Tôi mừng rỡ kêu lên. “Mắt.”

   Tiểu Long Nữ gật đầu, thầm tính kế. ấy mở túi lấy ra đoạn dây thừng “Hoàng Tử, cậu xem phim cao bồi miền Tây của Mỹ chưa?”

   “. . . . . . Xem rồi”

   Tiểu Long Nữ cười với vẻ tràn đầy tin tưởng. “Vậy dễ rồi, chỉ đổi ngựa thành sói mà thôi. Hoàng Tử, cậu nhất định có thể.”

   “. . . . . .Bà cũng tin tưởng tôi quá .” Nhưng mà tôi sợ muốn chết. Coi Lang Vương là ngựa đúng là liều mạng! Vừa tôi vừa buộc dây thừng thành thòng lọng. May là từng tham gia nữ hướng đạo(2), cũng chẳng biết phải thắt thòng lọng thế nào.

   (2) Hướng đạo (Scouting), hay còn được biết với tên là Phong trào Hướng đạo (Scout Movement), là phong trào thanh thiếu niên có phạm vi toàn cầu với mục đích trợ giúp giới trẻ trong việc phát triển tinh thần, tâm trí và sức khỏe để góp phần xây dựng trong xã hội. Trẻ tham gia vào đoàn thể này được dạy những kỹ năng cơ bản như cắm trại, kỹ năng thoát hiểm, làm việc nhóm và tăng cường tính kỷ luật.

   “Cậu quăng dây bắt nó từ phía sau, sau đó leo lên cây ngay, cố định dây thừng ở cây, làm cho con sói đần kia thể động đậy được, rồi mặc cho chúng ta he he he!” . . . . . . Là tôi bị ảo giác hay nụ cười của Tiểu Long Nữ dâm đãng? Ảo giác! Nhất định là ảo giác!

   Hít vào, thở ra, rồi lại hít vào, thở ra. Được rồi! Nhắm chuẩn Lang Vương, tôi nhảy khỏi cành cây, ngồi thăng bằng người Lang Vương. Tôi ôm chặt cái cổ lông lá của nó. Lang Vương có vẻ cực kỳ kinh hoàng, nhảy nhót loạn xị muốn quăng tôi xuống. Tôi suýt nữa bị quăng bởi động tác cuồng loạn của nó. Đùa chứ, bị quăng phát đảm bảo là tèo luôn, Lang Vương chết tiệt, cho mày xem ý chí của con khủng thế nào.

   cây, Tiểu Long Nữ thấy vậy tái mặt. Tôi bị Lang Vương lắc như vậy có hơi choáng váng, cho nên sắc mặt cũng rất khó coi.

   Nhưng trong lúc lộn xộn, cuối cùng tôi cũng vòng được dây thừng lên cổ Lang Vương. Trong lúc trói nó, mu bàn tay của tôi bị quơ mấy phát, nhưng vết thương nặng, cũng chỉ giảm 30~40 HP. Tiếp theo, tôi lập tức nhảy xuống ngựa, à , là nhảy xuống sói, co cẳng chạy. Lang Vương cũng đuổi sát theo sau tôi.

   Tiểu Long Nữ và tôi lại làm màn phi người , sau đó tôi kéo dây thừng nhảy khỏi cây. Dùng hết sức bình sinh, tôi treo Lang Vương lên. Tiểu Long Nữ khẽ hô tiếng, dùng kĩ năng “Trí Mạng Nhất Kích” của vũ khí tiểu hình nhằm vào giữa mắt trái Lang Vương <Đánh trúng điểm yếu, Lang Vương -HP 300>. Lang Vương gào thét đau đớn, cho dù lúc này có nguyên lý đòn bẩy, tôi tiết kiệm được phần nào sức lực nhưng cũng giữ dây được lâu nữa. Tiểu Long Nữ lập tức dùng Trí Mạng Nhất Kích lần nữa, lần này đâm trúng mắt Lang Vương mà trúng giữa trán nó <Lang Vương -HP 100> Lúc này dây thừng cũng đứt dưới ma xát kịch liệt. Lang Vương thoát được, lập tức xông đến kẻ thù Tiểu Long Nữ, cắn mạnh nhát. Bị Lang Vương đè lên, thể trốn thoát<Tiểu Long Nữ HP-150, 100/250>

   “Tiểu Long Nữ ~~” Lúc này tôi cũng chạy đến phía sau Lang Vương, được chiêu Trí Mạng Nhất Kích vừa nãy của Tiểu Long Nữ nhắc nhở, tôi nhớ tới kỹ năng của mình ─ Hỏa Diễm Trảm. “Hỏa Diễm Trảm” Vừa hô to xong, Hắc Đao của tôi tuôn ra ngọn lửa, tôi chém mạnh xuống. Biết Lang Vương chết vì lượt Hỏa Diễm Trảm, tôi vừa chém nhát rồi lật sống đao ngay, thêm lượt Hỏa Diễm Trảm nữa, lại lượt, lại . . . . . . Cuối cùng tôi chém hết năm lần, vừa hết MP.

   <Hệ thống thông báo: Hoàng Tử giết chết Lang Vương. Thăng cấp. . . Đạt được. . . . . . kinh nghiệm|Tiểu Long Nữ thăng cấp. . . Đạt được. . . . . . kinh nghiệm>

   Học được kỹ năng: Hỏa Diễm Ngũ Liên Trảm

   Kỹ năng: Liên kích thăng cấp 5, tấn công liên tục 6 lần.

   Vũ khí: Hắc Đao thăng cấp 2, lực công kích 15

   Tôi lôi thi thể của Lang Vương ra, thấy Tiểu Long Nữ vẫn ổn (Chỉ hơi chật vật) thở phào hơi. May là ấy biến thành luồng sáng bay .

   Tiểu Long Nữ nằm dưới đất, khuôn mặt đầy mồ hôi, nhưng lại mỉm cười. Tôi cũng cười, tới nằm bên cạnh ấy, nhưng ấy lại đạp tôi phát “Còn mau xem đánh được gì ?”

   “Ờ” Tôi mệt mỏi ngồi dậy tìm kiếm, tìm được quả trứng, đôi giày, và ít bạc.

   Lúc này, Tiểu Long Nữ đột nhiên hét ầm lên, tôi giật cả mình. “Sao thế?” Lang Vương sống lại? thể nào!

   “Vũ khí của cậu thăng cấp hả?” Bởi vì tổ đội nên Tiểu Long Nữ có thể thấy thông báo từ hệ thống của tôi.

   Tôi xem Hắc Đao (Hắc Đao: cấp 2, lực công kích 15). “Đúng rồi, Cuộc sống thứ hai kì lạ, ngờ vũ khí còn có thể thăng cấp”

   Bị đập phát, tôi lại hoa mắt chóng mặt, Tiểu Long Nữ rống lên “Vũ khí có thể trưởng thành mới thăng cấp được!”

   “Ờ. . .” Người ta chưa xem qua trang chủ thôi! Bà cũng phải biết. . . Lại đánh vào đầu tôi, bị ngu đấy.

   Tiểu Long Nữ nghe tiếng thấy tiếng lẩm bẩm tôi nhìn tôi khinh bỉ. “Cậu có biết vũ khí có thể trưởng thành quý thế nào hả? Cái này có thể sánh ngang với thần khí đó! Ngẫm lại xem, vũ khí của cậu thăng cấp ngừng, lực công kích tăng lên, có lợi thế nào hả?”

   Wa! Vậy là cần phải đổi vũ khí sao, luyện cấp vũ khí cũng tăng cấp lên theo, càng ngày càng mạnh hơn. Nghĩ đến đấy, mắt tôi tỏa sáng, vậy là có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền vũ khí.

   Thấy ánh mắt chói lòa của tôi, Tiểu Long Nữ biết tôi hiểu. A! Phát tài rồi! Tôi vô cùng vui mừng.

   *********
   Ha Chi thích bài này.

  5. lance

   lance Active Member

   Bài viết:
   32
   Được thích:
   247
   Bởi vì nhận được đôi giày, và cả trứng pet, tôi và Tiểu Long Nữ nóng lòng muốn biết rốt cuộc là bảo bối gì. Cho nên quyết định quay về thôn giám định giầy trước , nhận tiện tìm tiệm pet để ấp quả trứng này. Thế là, tôi cùng Tiểu Long Nữ hợp lực lột da Lang Vương ( thể quên áo choàng của tôi, ha ha ha! ), rồi vô cùng vui vẻ quay về thôn. Vừa về đến cổng thôn, tôi phát tôi sai rồi. Sai lầm thứ nhất là vô tâm, sai lầm thứ hai là ngu ngốc , hức ~~~ tôi là kẻ siêu ngu ngốc! Tôi lại có thể quên đeo mặt nạ, và còn vào thôn qua cổng lớn. Tôi nhấc chân lên, chuẩn bị chạy, nhưng mà Tiểu Long Nữ ở bên cạnh lại giữ chặt lấy tay tôi, cả người còn ngả vào lòng tôi.

   “Ông ~~~ xã.” ấy với giọng ngọt ngào chết người, nghe thấy vậy tôi rợn cả tóc gáy. “ xem, em có phải là bà đáng ~~ nhất, xinh ~~ đẹp nhất của ?!” Vừa , vừa dùng ánh mắt thị uy nhìn đồng bào nữ tính xung quanh. Bị ấy trừng mắt, các đều bất giác co người lại. Cũng biết làm thế nào, có ai xinh đẹp như vậy.

   thể phủ nhận, Tiểu Long Nữ chính xác người đẹp hiếm có. Gì cơ? Miêu tả hả? Dù sao vẫn là cái loại kia, cái loại khuôn mặt xinh đẹp trưởng thành hơn tôi, ngực lớn hơn tôi (So ra còn lớn hơn Hoa Hồng), eo hơn tôi, chân dài hơn tôi, làn da trắng hơn tôi ý ~~~ Hức! Lòng tự trọng của tôi lại chịu tổn thương. Khi tôi suy nghĩ miên man, Tiểu Long Nữ cấu vào thắt lưng của tôi, đau! Tôi vội .”Đúng vậy! Đúng vậy! Em là bà xã đáng nhất, xinh đẹp nhất của .” xong, lập tức có hơn chục ánh mắt thù hận bắn về phía Tiểu Long Nữ, nhưng Tiểu Long Nữ hiển nhiên thèm để ý, hình như còn vô cùng vui vẻ. . . Toát mồ hôi!

   Mặc dù tôi bị ép phải thừa nhận Tiểu Long Nữ là bà xã, nhưng cách này cũng có ưu điểm. Dù sao phụ nữ có điều kiện, có dũng khí tranh giành đàn ông với người đẹp Tiểu Long Nữ nhiều lắm. Cho nên, hơn chục con sói ngang ngạnh vốn đứng trước mặt tôi cam lòng mà bỏ . Chúng tôi có an toàn để bước chậm rãi vào trong thôn rồi. đến NPC Giám Định kia, tôi nhịn đau thanh toán 5 bạc để giám định giày. Là bốt thấp Phi Thiên phòng ngự +8, nhưng nhanh nhẹn +10, thích hợp cho nhu cầu nhanh nhẹn của đạo tặc, Tiểu Long Nữ dùng.

   Ở tiệm pet, lại phải trả tiền. Tôi đau lòng trả 2 bạc. Tốn kém quá, thế là tiêu hết tiền số tiền thu được ở chỗ Lang Vương rồi “Mời chủ pet để lại máu pet, tiến hành trình tự nhận chủ” NPC Thương Nhân mặc trang phục hầu nữ dễ thương với bọn tôi.

   Mặc dù tôi cũng rất muốn nuôi pet! Nhưng tôi nghĩ thế nào cũng thấy Tiểu Long Nữ phòng ngự cao cần pet hơn tôi. Kiềm chế khát vọng trong lòng, tôi oai phong lẫm liệt. “Tiểu Long Nữ, bà nuôi pet nhé! Lần sau nhận được con khác rồi tôi nuôi cũng được.”

   cần đâu, tôi cầm giầy rồi.” Hiếm lắm Tiểu Long Nữ mới khiêm tốn như vậy. . . Nhưng nghĩ tới sức lực chiến đấu của đội ngũ, tôi vẫn quyết định để ấy nuôi. “Phòng ngự của bà cao, có pet tăng sức mạnh cho bà.”

   cần. . .”

   “Đừng ngượng mà!”

   với cậu cần cần thôi!” Tiểu Long Nữ đột nhiên lên cơn thét lên với tôi. Tôi giật mình, ngẩn ngơ biết phản ứng thế nào. Rồi Tiểu Long Nữ có vẻ nguôi ngoai, với vẻ chán nản. “Tôi thể nuôi pet!

   Gì cơ? Tôi hiểu!

   “Trước kia tôi từng nuôi rất nhiều thú cưng rồi! Nhưng. . . hề có kết quả tốt đẹp” ấy thuật lại lịch sử nuôi thú cưng của mình. . . .”Tôi từng nuôi cún con, mua được hai ngày, lúc tôi dắt chó dạo để lạc mất, từ đó nó về nữa. Sau này tôi nuôi rùa, cẩn thận đánh rơi nó từ tầng năm xuống tầng . . . . Rồi tôi lại nuôi cá chọi. . .”

   Chắc lần này có vấn đề nhỉ? Tôi cũng từng nuôi cá chọi, dễ nuôi lắm!

   “Sau khi nó chết tôi mới biết là phải thay nước cho cá. . .” . . . . . . Tôi còn lời gì để .

   “Cuối cùng, tôi trồng xương rồng. . .”

   phải chứ. . . Xương rồng mà bà cũng làm chết được sao?” thể nào?

   ấy với vẻ mặt vô tội “Làm sao tôi biết được xương rồng cũng cần tưới nước, tôi còn tưởng nó cần tưới nước, ai biết nó chết toi luôn! Sau này, tôi thề rằng, bất kể thế nào tôi cũng thú cưng nữa”

   Đúng là lịch sử đẫm máu và nước mắt. . . . . . Dành cho những thú cưng vô tội ba giây bi ai. Tôi hề do dự, cắn vào ngón tay, đau! máu lên . Đinh! Ấp trứng thành công. Lúc này vỏ trứng nứt ra, tôi và Tiểu Long Nữ hai người bốn mắt dán vào xem rốt cuộc là loại sủng vật gì!

   Sốc! Sốc! Và sốc! Bởi vì thể tin nổi.

   “Cái này, cái này rốt cuộc là. . .” Tôi thốt nên lời, con pet này là ngoài sức tưởng tượng. Cho dù là ấp được thần thú kì lân, phượng hoàng thậm chí là rồng, tôi cũng thể giật mình bằng lúc này. Tôi tóm chặt lấy Tiểu Long Nữ ở bên cạnh, dùng ánh mắt kích động nhìn ấy, muốn biết ấy có nhìn thấy thứ giống với thứ tôi thấy .

   Vẻ mặt Tiểu Long Nữ đần ra, mồm ấy há hốc ra mất hết hình tượng. . . . . . Phải lúc lâu sau, cuối cùng ấy cũng tỉnh táo “Hoàng Tử, cái này rốt cuộc là. . . Tôi nhìn thế nào cũng thấy cái này. . . . . . là bánh bao phải ?”

   Sắc mặt tôi nặng nề! “ phải, bà nhìn tử tế . Dáng vẻ và kích cỡ của cái thứ này đều vừa đúng, vỏ bóng loáng mềm mại, tròn xoe như thế này, còn thoảng mùi hương khiến mọi người trong vòng ba mét đều thèm dãi. Tôi nghĩ, nó chỉ là bánh bao mà tuyệt đối là bánh bao thịt!

   “Cái gì!” ấy sốc. . . . . . Rồi mới đập đầu tôi phát “Ai quan tâm nó là bánh bao thịt hay là bánh bao rau! Quan trọng là tại sao trứng pet của chúng ta lại nở ra bánh bao?”

   Ai da! Tôi xoa đầu, oán trách “Bà là GM còn biết, tôi làm sao mà biết được!”

   “Có phải là chương trình xảy ra lỗi nhỉ” ấy ngẫm nghĩ. Nếu là như vậy phải mau chóng báo cáo lên cấp , để tránh trứng pet của gamer khác cũng có lỗi.

   Òng ọc! Mùi của bánh bao thịt. Tự dưng thấy đói quá, tôi nuốt nước bọt. . . Nhìn bánh bao thịt chăm chú. Đột nhiên, bánh bao thịt chuyển động, động tác kia hình như là. . . hình như nó lắc mông (nếu như bánh bao thịt cũng có mông). “Tiểu Long Nữ ~~~~~~~~~~~ bánh bao thịt chuyển động.”

   “Cái gì!” ấy lập tức tới, nhìn chằm chằm vào bánh bao thịt cùng với tôi.

   Bánh bao thịt, bánh bao thịt lại có thể xoay người (bánh bao còn có mặt trước mặt sau nữa sao?). Còn vừa nhảy vừa xoay lại. Quay lại rồi. đôi mắt siêu to, ngập nước màu lam giống anime xuất trước mắt chúng tôi. . . . . .”Bánh bao thịt có mắt. . . . . .” Tôi hoảng hốt!

   Cuối cùng Tiểu Long Nữ hổ là GM , thấy chuyện này rồi. ấy tỉnh táo với tôi “Hoàng Tử, xem số liệu của nó

   Tôi giơ tay ra tóm lấy cái bánh bao thịt thơm ngào ngạt kia, kiềm chế cảm giác muốn ăn nó. . .

   <Đinh! Hệ thống thông báo: Mời bạn đặt tên pet>

   . . . . . . . . . Bánh Bao Thịt ! Còn có tên nào thích hợp hơn tên này ?

   Chủ pet: Hoàng Tử
   Tên pet: Bánh Bao Thịt
   Cấp bậc: 1
   HP: 30
   MP: 20

   Đặc tính cơ bản:
   Sức mạnh: 2
   Thể chất: 5
   Nhanh nhẹn: 10 ( tin nổi, tốc độ của Bánh Bao Thịt còn nhanh hơn tôi?)
   Trí lực: 6
   Tinh thần: 7
   Ngộ tính: 10 (Bánh Bao Thịt còn thông minh hơn tôi? Giận!)

   Kỹ năng:
   Đả Cẩu Thuật cấp 1: Kỹ năng công kích, mất 10 MP
   Tỏa Hương cấp 1: Có thể hấp dẫn quái vật, mất 30 MP, thời gian 20 phút, phạm vi 10 m.<\p>

   “Thế nào? Có phải là pet ?” Tiểu Long Nữ hỏi han cẩn thận.

   “Ừ. . . Hình như vậy.”

   “. . . . . . Lập trình viên cũng có khiếu hài hước đấy.” Mặt Tiểu Long Nữ cảm xúc, khóe miệng giật giật.

   “Có làm sao đâu, ít nhất. . . nó cũng đáng !” Lúc này, Bánh Bao Thịt trong cọ cọ vào lòng bàn tay tôi, còn phát ra tiếng kêu rừ… rừ…., hình như làm nũng, dễ thương quá. . . Mặc dù cảm giác khi bị cái bánh bao thịt làm nũng cũng có phần kỳ lạ.

   “Nó có kỹ năng công kích ?”

   “Có.” Đả Cẩu Thuật(3). . . . . .

   (3) Đả Cẩu Thuật: Chiêu đánh chó

   “Ừm, vậy chúng ta tìm mấy con Slime đường xem thử xem”

   Trước khi xuất phát, Tiểu Long Nữ dùng kỹ năng sinh hoạt cấp 8 của ấy ─ may vá, làm mũ và quần áo từ da sói cho tôi. ấy nhất quyết chịu làm áo choàng cho tôi. Hức! ấy “Cách đánh đấm của cậu cường điệu như vậy, động tác mạnh như vậy, mặc áo choàng chỉ vướng tay vướng chân!”

   Tiếp theo chúng tôi lên triền núi có Slime, gặp lại Slime sau thời gian dài, cũng thấy nhớ nhung. . .

   “Hoàng Tử, thử xem nào!” Tiểu Long Nữ nhìn Bánh Bao Thịt của tôi.

   “Được!” Tôi quay đầu lại hô lên với Bánh Bao Thịt vai “Bánh Bao Thịt. . . Đả Cẩu Thuật.” . . . . . . đúng à? Tôi lại hô to lần. “Bánh Bao Thịt, thi triển Đả Cẩu Thuật tới Slime phía trước.” Vẫn nhúc nhích. . . . . . Tôi tức, tôi tức, tôi tức! Lẽ nào con pet này ngoài dễ thương, có tác dụng nào khác sao? Mày chính là con pet đầu tiên của tao đấy!

   Tôi giận! Tóm lấy Bánh Bao Thịt, ra sức ném nó về phía đám Slime. “ đánh Slime mình , đánh thua đừng về gặp tao nữa!”

   “Cậu tức giận với cái bánh bao để làm gì!” Tiểu Long Nữ buồn cười.

   Lúc này, Bánh Bao Thịt bị tôi ném trúng Slime, lại còn phát ra thanh ping, làm tôi giật cả mình, vội vã nhìn xem Bánh Bao Thịt của tôi, sợ rằng con pet đầu tiên của tôi bị Slime ăn luôn.

   <Hệ thống thông báo: Bánh Bao Thịt sử dụng Đả Cẩu Thuật đánh trúng Slime, Slime – HP10>

   . . . . . . Có người , dùng bánh bao ném chó, có về . . Nhưng mà, định luật này ràng đúng với Bánh Bao Thịt của tôi. Bởi vì nó đập Slime phát, rồi xoay tròn trung ba vòng, bình yên việc gì trở về tay tôi. Nó còn phát ra tiếng kêu “Whee ~ whee!” giống như tiếng hoan hô, ràng là cảm thấy rất vui vẻ. . . . . . Lúc này những con Slime còn sống xông lại đây muốn tấn công tôi, tôi ném Bánh Bao Thịt về phía con Slime theo phản xạ, còn hô lên theo bản năng “Bánh Bao Thịt. . . đánh chó.”

   <Hệ thống thông báo: Bánh Bao Thịt sử dụng Đả Cẩu Thuật đánh trúng Slime, Slime -HP10, Slime tử vong, Bánh Bao Thịt thăng cấp 2, Hoàng Tử đạt được X kinh nghiệm, XXX/XXXX>

   Cứ như vậy, tôi và con pet mạnh nhất Cuộc Sống Thứ Hai về sau này ─ Bánh Bao Thịt, hợp lực đánh bại con quái vật đầu tiên cùng khuôn mặt mờ mịt của tôi và tiếng cười vật vã của Tiểu Long Nữ. . . . . . . . .

   *********

   Tiếp theo, bọn tôi về bờ sông Dã Lang tiếp tục đánh đám sói hoang. Tôi tiếp tục dùng cách đá chân kết hợp với phương pháp mổ bụng, thỉnh thoảng cũng lôi Bánh Bao Thịt ra ngoài, để tránh cho nó thăng cấp được bởi vì đánh quái. Mà Tiểu Long Nữ với tôi rằng được truyền cảm hứng từ tôi (Tôi truyền cảm hứng cho ấy hả? Lúc nào chứ? Tôi rất ngờ vực), quyết định muốn học từ tôi, còn muốn tôi dạy cho ấy các động tác trong The King of Fighters. . . . . .

   Trong những ngày tiếp theo, chúng tôi vẫn ở bờ sông Dã Lang, vô số hồn sói hi sinh dưới tay chúng tôi. Chúng tôi thăng khá nhiều cấp, còn dùng cách giết Lang Vương đáng thương kia năm sáu lần mới chuyển đánh gấu cấp cao hơn chút. Lúc này cần phải rằng, chiêu Tỏa Hương của Bánh Bao Thịt, lúc đầu tôi tưởng là kỹ năng bỏ , nhưng sau vài lần dùng, cấp bậc thăng lên, phạm vi cũng tăng lên trăm năm mươi mét vuông. Chúng tôi dựa vào kỹ năng này mà dẫn Lang Vương và Gấu tới, nếu biết đâu tìm nó. Hơn nữa ngộ tính cơ bản còn là 10, Bánh Bao Thịt học kỹ năng mới rất dễ dàng, mặc dù tôi ngờ rằng nguyên nhân chủ yếu là tôi và Tiểu Long Nữ làm nhiều việc lạ. . . . . . Ví dụ như, có ngày Tiểu Long Nữ muốn thử xem kỹ năng chế độc dược cũng lên tới cấp 10 của ấy có thể tạo ra độc dược độc đến mức nào? Thế là ấy đổ độc dược lên người Bánh Bao Thịt, để sói tới ăn nó. . . . . . Sói trúng độc chết liền, mà Bánh Bao Thịt của tôi cũng học được kỹ năng mới ─ Bánh Bao Thịt Có Độc. Sau này, lại vô tình học được vài kỹ năng mới liên tục. Haiz! Bánh Bao Thịt mày là con pet tốt hiếm có.

   ngày, tôi và Tiểu Long Nữ đánh quái mệt mỏi, nghỉ ngơi sườn núi lộng gió. Tiểu Long Nữ nằm, còn tôi đứng thẳng trong luồng gió mạnh, nhìn cảnh vật bé bên dưới mà cảm thấy xúc động. Tôi đột nhiên nổi hứng hát hò: “Tiểu Long Nữ. . . Tôi muốn hát!”

   “Hát !” ấy trả lời miễn cưỡng.

   “This ain’t a song for the broken-hearted
   [Đây là khúc ca cho những kẻ yếu đuối]
   A silent prayer for the faith-departed
   [Và cũng phải là lời nguyện cầu cho những kẻ còn niềm tin]
   I ain’t gonna be just a face in the crowd
   [Tôi định trở thành kẻ chìm giữa đám đông]
   You’re gonna hear my voice
   [Bạn nghe được giọng ca của tôi]
   When I shout it out loud
   [Khi tôi thét to lên]
   It’s my life
   [Đây là cuộc sống của tôi]
   It’s now or never
   [Bây giờ hoặc bao giờ hết]
   I ain’t gonna live forever
   [Tôi sống mãi]
   I just want to live while I’m alive
   [Tôi chỉ muốn sống khi tôi còn tồn tại]
   (It’s my life)
   [Đây là cuộc sống của tôi]
   My heart is like an open highway
   [Trái tim của tôi như đường cao tốc rộng mở]
   Like Frankie said
   [Như Frankie ]
   I did it my way
   [Tôi làm mọi việc theo cách của riêng mình]
   I just wanna live while I’m alive
   [Tôi chỉ muốn sống khi tôi còn tồn tại]
   It’s my life
   [Đây là cuộc sống của tôi]

   It’s my Life của Bon Jovi!

   Tôi để mặc gió thổi tung mái tóc của mình.

   “Tiểu Long Nữ!”

   “Hử?”

   “Có lẽ phải vì lí do nhàm chán muốn đấu cùng thằng em mà tôi chọn trở thành nam giới.”

   “Vậy, lý do là gì?”

   “Có lẽ là bởi vì tôi muốn phải tránh ở phía sau người khác nữa.

   Tôi muốn tha hồ giết quái, dùng các loại chiêu thức cường điệu tôi nghĩ ra mà bị gọi là bạo lực

   Ở trong game, tôi muốn tục khi giết người, khi vui hoặc bị chọc tức nhưng tôi muốn bị gọi là nhân

   Khi nghe người khác chuyện cười tục tĩu tôi muốn được cười lớn thoải mái, thậm chí còn lại vài câu, mà phải vì chứng tỏ chính mình ngây thơ mà phải mang vẻ mặt như hiểu gì cả, nhưng tôi muốn bị cho rằng là dâm phụ”

   Tôi xong, Tiểu Long Nữ gì. Tôi lẳng lặng nằm xuống đất, nhìn bầu trời mênh mông bát ngát.

   lúc lâu sau. . . . . .

   “Hoàng Tử.” ấy đột nhiên xoay người, ngả lên người tôi.

   “Huh?”

   “Chúng ta cùng tạo nên truyền thuyết !”

   “Truyền thuyết gì cơ?”

   “Truyền thuyết của Hoàng Tử, người chơi đỉnh nhất Cuộc Sống Thứ Hai” Mắt của Tiểu Long Nữ lóe lên ánh sáng rực rỡ. “Chúng ta tự hào khi trở thành bà xã của người đỉnh nhất, mà phải tự hào trở thành những người chơi đỉnh nhất”

   Tôi muốn lập nên truyền thuyết! Cuối cùng tôi và Tiểu Long Nữ nhìn nhau cười

   It’s my Life.

   Truyền thuyết, bắt đầu.
   Ha Chi thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :