10 điểm dừng chân đẹp nhất châu Âu của du thuyền MSC 5 sao.

Thảo luận trong 'Chuyện Trò Linh Tinh'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. mhoam1

   mhoam1 New Member

   Bài viết:
   1
   Được thích:
   0
   10 điểm dừng chân đẹp nhất châu Âu của du thuyền MSC 5 sao.
   cungquanghang.com H A N Gcungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com SAC NUcungquanghang.com N G A Du lịch Châu Âu bằng du thuyền là được lênh đênh du thuyền sang trọng và nhìn ngắm những bãi biển tràn ngập ánh nắng, chiêm ngưỡng cảnh Châu Âu đẹp như tranh vẽ là mơ ước của bất kỳ du khách nào.
   cungquanghang.com H A N Gcungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com SAC NUcungquanghang.com N G A - Quần đảo Ionian, Hy Lạp nổi tiếng xinh đẹp là nơi tuyệt vời để bạn dừng chân khi du ngoạn du thuyền. Những vùng biển màu ngọc lam, bãi biển cát trắng tuyệt đẹp làm bạn say đắm.
   cungquanghang.com H A N Gcungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com SAC NUcungquanghang.com N G A - Azores là cụm đảo ở đất nước xinh đẹp Bồ Đào Nha. Các hòn đảo này được biết đến với những thảm thực vật xanh tốt là nơi tuyệt đẹp để bạn khám phá bằng du thuyền. Nếu bạn may mắn, bạn còn có thể được nhìn thấy cá heo đường .
   cungquanghang.com H A N Gcungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com SAC NUcungquanghang.com N G A - Bờ biển Dalmatian, Croatia là điểm du lịch tuyệt vời. Với những bãi biển ngập nắng và những vịnh xinh đẹp, đây là nơi hấp dẫn để khám phá bằng du thuyền MSC.
   cungquanghang.com H A N Gcungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com SAC NUcungquanghang.com N G A - Quần đảo Baltic, Đức và bán đảo Scandinavia cũng là nơi hấp dẫn với những khung cảnh tuyệt đẹp.
   cungquanghang.com H A N Gcungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com SAC NUcungquanghang.com N G A - Quần đảo Sporades, Hy Lạp luôn hấp dẫn du khách. Du thuyền Châu Âu 5 sao đưa bạn qua các hòn đảo Sporades nằm ở ngoài khơi biển Đông, bạn có cơ hội để khám phá những thảm thực vật phong phú, ngắm nhìn những bãi biển xanh hoang sơ và những khung cảnh đẹp như tranh vẽ.
   cungquanghang.com H A N Gcungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com SAC NUcungquanghang.com N G A - Vùng Riviera, Pháp là trong những điểm dừng chân đẹp nhất của du thuyền châu Âu.
   cungquanghang.com H A N Gcungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com SAC NUcungquanghang.com N G A - Du khách được ngắm nhìn những bờ biển đầy nắng, những thị trấn tuyệt đẹp ở vịnh Naples, Capri và bờ biển Amalfi, Italy.
   cungquanghang.com H A N Gcungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com SAC NUcungquanghang.com N G A - Quần đảo Balearic, Tây Ban Nha là trong điểm đến của du thuyền tuyệt đẹp ở châu Âu. Các cụm đảo Ibiza, Mallorca, Menorca và Formentera được biết đến với những bãi biển ngập tràn ánh nắng và làn nước xanh lấp lánh.
   cungquanghang.com H A N Gcungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com SAC NUcungquanghang.com N G A - Với hơn 200 bãi biển, khu nghỉ mát ven biển sang trọng và thời tiết tuyệt đẹp, Corsica, Pháp là trong những điểm du lịch tuyệt vời bằng du thuyền. Từ du thuyền, du khách có thể ngắm nhìn những bãi biển hoang sơ, các vịnh xinh xắn.
   cungquanghang.com H A N Gcungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com SAC NUcungquanghang.com N G A - chuyến thuyền ở vịnh hẹp, Na Uy mang đến cho bạn khung cảnh ngoạn mục nhưng vẫn đậm chất thơ ở châu Âu.
   cungquanghang.com H A N Gcungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com SAC NUcungquanghang.com N G A
   cungquanghang.com H A N Gcungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com SAC NUcungquanghang.com N G A Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí visa, ticket, tour….
   cungquanghang.com H A N Gcungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com SAC NUcungquanghang.com N G A Văn phòng Hà Nội:
   cungquanghang.com H A N Gcungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com SAC NUcungquanghang.com N G A Tel: 090.2258008
   cungquanghang.com H A N Gcungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com SAC NUcungquanghang.com N G A Email: package@tftravel.com.vn
   cungquanghang.com H A N Gcungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com SAC NUcungquanghang.com N G A Địa chỉ: Tầng 2, số 3, Yên Lãng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :