1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

35 milimet yêu - Mèo Vớt Ánh Trăng (44 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. minmin1009

   minmin1009 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,785
   Được thích:
   546
   Chương 20: Cắn câu


   Hai ngày sau, Đường Mật cùng Arthur tới hoàng cung của Emile. Lần này Emile chọn tiếp đãi bọn họ ở ‘hậu cung’ nơi sinh hoạt hằng ngày của , bữa tiệc mang tính chất tiệc gia đình nên cũng mời thêm người khách nào khác, chỉ có nhị phu nhân của và người hầu cùng ra tiếp khách.


   Đó là dấu hiệu tốt, Đường Mật nghĩ, chứng tỏ chiến thuật "tương kế tựu kế" mà Arthur sử dụng trước đó có hiệu quả. Emile thông qua việc xem lén tư liệu cùng nghe trộm đối thoại của bọn họ mà Arthur cố ý sắp đặt trong khách sạn, bắt đầu tin tưởng Arthur đúng là thành viên gia tộc Solomon thanh danh hiển hách ở Châu u. Gia tộc Solomon vẫn luôn nắm trong tay nghiệp vận tải đường thuỷ ở Tây u, nghe còn là trong những thế lực đứng sau ủng hộ Hội Tam Điểm, mà Hội Tam Điểm lại bí mật khống chế toàn bộ mạch máu kinh tế chính trị u Mỹ, thâu tóm hơn phân nửa thế giới bá quyền trong lòng bàn tay. Nếu như Arthur là người của gia tộc Solomon, Emile đương nhiên rất vui vẻ làm thân với ta, mua bán vũ khí vẫn là thứ nhì, quan trọng nhất là có thể tìm được chỗ dựa so với nước A còn kiên cố hơn, nhưng điều kiện tiên quyết của tất cả là -- thân phận Arthur nhất định phải đáng tin.


   " Arthur à, mấy lần hợp tác trước đây của chúng ta đều tương đối vui vẻ. hào phóng và thân thiện của khiến tôi cảm thấy trân quý tình hữu nghị ấy tự đáy lòng, hôm nay tôi muốn bày tỏ cảm kích chân thành nhất." Emile giơ ly rượu lên, nhìn về phía Arthur gật đầu. Đêm nay mặc âu phục chỉnh tề, chất liệu tinh tế nhưng màu sắc hơi tối, tóc chải về phía sau, lộ ra cái trán cùng cằm gầy gò, làn da trắng như bông tuyết lâu ngày thấy ánh sáng, làm cho người ta cần chạm vào cũng có thể cảm nhận được loại trắng mịn mà lạnh giá. Đôi mắt trầm tĩnh giống như giọng của , trong bình thản lại có thể cảm nhận được ràng loại uy nghiêm cùng sức mạnh bị đè nén.


   Đương nhiên, uy nghiêm cùng sức mạnh của Emile cũng phải chỉ dựa vào đôi mắt làm người ta ấn tượng sâu sắc mà có thể đạt được, người có thể đồng thời khống chế được cả hai lực lượng chính phủ và phản chính phủ, ngoại trừ đầu óc cực kỳ thông minh cùng trí tuệ mưu tính sâu xa ra, còn cần tâm tư nhanh nhẹn có thể nhìn thấu bản chất bên trong con người, mà lúc này, lặng lẽ quan sát nét mặt Arthur.


   "Có thể nhận được tình hữu nghị của , tôi cảm thấy vô cùng vinh hạnh, chân thành hi vọng tình hữu nghị này chỉ vững chắc mà còn có thể ngày càng sâu hơn." Arthur mỉm cười cụng ly với Emile, nhưng vẫn chưa uống, mà nhìn cây cối xanh um tươi tốt xung quanh ngoài cửa sổ, trong mắt mang theo tia kín đáo khiến người ta dễ nhận ra: "Tôi và An đều rất thích nơi này, kinh tế Châu Phi ngừng phát triển, mậu dịch xuất nhập khẩu ngày càng tăng, đối với các loại nhu cầu vận tải đường thuỷ quốc tế cũng đạt tới mức dồi dào trước nay chưa từng có, gia tộc tôi cũng hy vọng có thể góp phần lực trong việc này, vì Châu Phi càng thêm phồn vinh."


   xong, ta nhìn về phía Emile nâng ly lên, sau đó mới từ từ uống hết. "Giữa bạn bè cần lời lẽ ý, có thể thẳng thắn cho tôi biết nhu cầu của ? Hoặc cũng chính là nhu cầu của gia tộc ." Emile đặt cái ly trong tay xuống nhìn Arthur, hai tay đan nhau chống dưới quai hàm, biểu cảm chân thành ấy giống như bất luận Arthur ra cầu gì, cũng đáp ứng vô điều kiện vậy.


   "Ba mươi lăm phần trăm cổ phần của công ty hàng nước Z." Arthur thẳng ra mục đích của mình, nụ cười của ta ưu nhã khéo léo, nhưng giọng lại mang theo kiên định cùng chút khí phách như như chân đáng tin, hoàn mỹ biểu ra hình tượng con trời trẻ tuổi ngạo mạn lại dã tâm bừng bừng ở trước mặt Emile.


   " bạn à, việc gì cũng phải đạo lý chứ. Công ty hàng nước Z là xí nghiệp thuộc sở hữu quốc gia, ngoại trừ tổng thống ai có thể chi phối nó. Tôi chẳng qua chỉ là tù trưởng địa phương nho , cầu của vượt quá phạm vi khả năng của tôi rồi." Đối lập với vênh váo hung hăng của Arthur, giọng của Emile lại bất ngờ ôn hòa hướng nội, từng tiết đều lộ ra thong dong khôn khéo cùng hiểu biết, làm cho người ta thể cự tuyệt.


   "Theo tôi được biết, ngài tổng thống vì việc mở rộng nghiệp vụ của công ty hàng mà phiền lòng, làm sao để chọn được nhà đầu tư có thể tin cậy và tận tâm là việc khó nghĩ lớn nhất của ông ấy. Nhưng là con rể của người em trai mà ông ấy tín nhiệm nhất, bản báo cáo ước định rủi ro tài chính mấy vạn chữ cũng bằng được câu của người chí thân, gia đình mới là của cải quan trọng nhất của đàn ông phải sao? Tù trưởng, tôi phải người keo kiệt, tôi rất sẵn lòng biếu cùng gia đình phần lễ vật nho nhưng tuyệt đối hài lòng."


   Arthur thâm thúy nhìn Emile, trong mắt có sắc sảo thể che giấu. Chính thất phu nhân của Emile là con của em trai tổng thống nước Z, cũng là công chúa của tù trưởng có thế lực lớn nhất trong nước, theo tình báo Cục Tình Báo Quân Số Sáu thu được, Emile chỉ có được tín nhiệm sâu sắc từ cha vợ, mà ngay cả bản thân tổng thống đối với cũng kính trọng vài phần. Arthur hiểu Emile lập tức đáp ứng cầu của mình thực phải vì vượt quá phạm vi khả năng, mà là muốn hồi báo, vả lại cái hồi báo ấy phải tương đối hậu hĩnh, giờ vẫn chưa thể đoán định Arthur có thực lực chi trả được phần thù lao ấy hay .


   Quả nhiên, Emile hề lên tiếng, chỉ lẳng lặng cùng Arthur nhìn nhau, mặt nhìn ra cảm xúc gì, nhưng trong mắt lại lóe lên tia tính toán cùng cân nhắc. lát sau, cong môi lên, nhanh chậm nhả ra câu: " Arthur, cảm ơn hào phóng của . Người đảo Sicily chúng tôi có câu ngạn ngữ ‘bạn bè là liều thuốc tốt nhất khi rời nhà ra bên ngoài’. Nhưng mà gần đây tôi có lượng hàng hóa quý giá lại bị giam giữ vô cớ, việc này làm tôi rất phiền lòng."


   Arthur biết hàng hóa quý giá mà Emile chỉ chính là lượng vũ khí nước A bán cho , hợp đồng phân ra ba giai đoạn thực , nhưng đợt vũ khí đầu tiên trong lúc chuẩn bị tiến vào biên giới nước Z lại bị hải quan cự tuyệt, việc ấy quả làm cho Emile rất đau đầu, tại đề xuất chuyện này với , nghi ngờ là muốn mượn công ty vận chuyển hàng hóa gia tộc Solomon giúp buôn lậu vũ khí. Xem ra, con cá giảo hoạt bắt đầu cắn mồi câu thơm ngon rồi, mà việc cần làm chính là nhanh chóng và chuẩn xác kéo cần câu.


   " khéo, công ty vận tải đường thuỷ của chúng tôi vừa nhận được đơn đặt hàng của tổ chức cứu viện Liên Hiệp Quốc, có lượng dụng cụ chữa bệnh cần vận chuyển đến quý quốc. Cứ giao hàng hóa của cho tôi, chỉ cần xen lẫn chúng vào trong hàng hóa của tôi, tôi tin rằng có hải quan nào dám cự tuyệt vật phẩm cứu viện của Liên Hiệp Quốc vào biên giới." Arthur bình tĩnh , mặt lộ ra nụ cười khẳng định chắc chắn, đuôi lông mày nhướng cao cùng khóe miệng tựa như con sư tử đực nanh vuốt sắc bén lại cuồng vọng.


   Emile gật gật đầu, đột nhiên quay sang phu nhân mình căn dặn: "Elisa, phải em vẫn luôn muốn lãnh giáo ít vấn đề về chụp ảnh với An sao? bằng em cùng An đến vườn hoa tản bộ ." Sau đó lại nhìn về phía Đường Mật: "Elisa gần đây tinh thần tốt, ấy hy vọng có người bạn kiến thức rộng rãi tâm cùng ấy, giải tỏa số phiền muộn. Tôi tin rằng An đây là người bạn tốt hiểu được lòng ấy."


   "Tất nhiên, cuộc trò chuyện giữa đàn ông các buồn tẻ lại thú vị, tôi mong đợi có phu nhân phong nhã như Emile phu nhân đây làm bạn, tán gẫu số đề tài giữa phụ nữ với nhau. , ngại em rời khỏi chút chứ?" Đường Mật nghiêng đầu nhìn về phía Arthur cười .


   "Dĩ nhiên là , em cứ vui vẻ tâm với tù trưởng phu nhân, cẩn thận chút, trong vườn có thể có rất nhiều côn trùng." Arthur cúi đầu, đặt nụ hôn lên đôi môi lạnh buốt của , giọng dịu dàng đến gần như có thể chảy ra nước, thế nhưng ánh mắt thấp thoáng dưới hàng mi kia lại có thâm ý khác, đặc biệt là lúc đến hai chữ "côn trùng" này.


   Đường Mật im lặng lên tiếng nhìn , ánh mắt hai người đối nhau giống như hai bộ mật mã vô hình, vào trong nháy mắt giao chạm truyền cho nhau mật báo ngầm hiểu. Đột nhiên, Đường Mật nhìn cười quyến rũ: "Yên tâm, em chú ý."


   Cho tới bây giờ, mọi việc đều tiến hành cực kỳ thuận lợi, Đường Mật đứng trước gốc cây Sò Đo Cam lớn trong đình viện, vuốt ve cánh hoa to dày đỏ tươi suy nghĩ. Emile cố ý điều động và phu nhân , là vì muốn cùng Arthur thảo luận chi tiết cuộc giao dịch hơn, đó là biểu hoàn toàn tín nhiệm, về phần bọn họ rốt cuộc những gì đều quan trọng, điều quan trọng nhất là Đường Mật lúc này ở trung tâm hoàng cung Emile.


   "Nghe , lần đầu tiên và ngài Arthur gặp nhau cực kỳ thú vị." Giọng sinh động của Elisa - phu nhân Emile từ phía sau truyền đến, chút cũng giống tinh thần tốt như Emile .


   Đường Mật xoay người, hơi hạ lông mi xuống, sóng mắt lưu động như tìm kiếm gì đó: "Đúng vậy, lúc ấy tôi chụp ảnh, là những con voi trong khu rừng kia."


   "Ồ? Vậy sao gặp được ngài Arthur?" gương mặt xinh đẹp của Elisa lộ vẻ tò mò. "Lúc đó ấy... ấy săn bắn." Khóe miệng Đường Mật khẽ cong lên, giống như mang theo hồi ức ngọt ngào, còn ngón tay lại lẳng lặng từ phía sau mở túi xách đeo ở cổ tay ra.


   "Sau đó sao?" Lông mày lá liễu của Elisa nhướng lên, ấy là con lai, thừa kế dáng người thon thả của Châu Phi cùng đường nét xinh đẹp khắc sâu của người Châu u, làn da màu vàng lợt cùng tóc xoăn màu cà phê trong bóng đêm lại ánh lên vẻ sáng bóng mê người.


   "Sau đó, ấy liền lọt vào ống kính của tôi, khắc ở trong lòng tôi, thể xóa được nữa." Đường Mật vừa vừa lấy quả cầu trong túi ra, quả cầu kim loại dưới bóng lưng ngoan ngoãn tựa như động vật an phận.

  2. minmin1009

   minmin1009 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,785
   Được thích:
   546
   Chương 21: Hoa đêm


   "Tình cờ gặp gỡ lãng mạn quá ! Giống như trong phim vậy!" Elisa khẽ lắc đầu, thốt ra cảm thán hâm mộ. Giữa và Emile chỉ là hôn nhân chính trị, Emile cần hỗ trợ của gia tộc phương diện quyền lực, còn cha cần Emile bảo đảm phương diện tiền tài, chỉ là giao dịch thuần túy, chút liên quan nào đến hôn nhân thần thánh, hay tình cả, cho nên khi nghe Đường Mật kể về quá trình ‘ đương’ của mình, trong lòng Elisa có đôi chút khao khát.


   "Đúng vậy, khiến cho người ta cả đời khó quên." Đường Mật nhìn về phía Elisa, trong đôi mắt đen láy xẹt qua tia hạnh phúc. Diễn xuất của tuyệt đối là hạng nhất, hàng mi buông xuống cùng nụ cười ngượng ngùng kia khắc họa rệt ra đắm chìm trong tình cuồng nhiệt, nhưng chỉ có chính mới biết được, trái tim sau nụ cười tươi ấy lại như nham thạch lạnh cóng, cơ thể lạnh mà cứng co rút lại đến gần như nứt nẻ da ra.


   Bị vẻ tươi cười xán lạn của Đường Mật lây sang, Elisa cũng nhịn được bật cười: "Tôi tin hai người là đôi tình nhân hạnh phúc nhất thế giới." "Đương nhiên, ai phải thế chứ?" Đường Mật gật đầu, từ từ buông các ngón tay ra, quả cầu kim loại cầm trong tay nhàng rơi xuống đất bùn dưới cành lá của cây Sò Đo Cam, lặng lẽ tiếng động. vệt sáng màu lam đậm xẹt qua bề mặt ngoài quả cầu rồi trong nháy mắt liền tối , hòa vào cùng bóng đêm.


   "Việc trước tiên chúng ta cần làm là tra địa hình và kết cấu hoàng cung Emile, trong quả cầu này chứ vài chục sinh vật giống như hình dạng của con bọ, người chúng đều được cấy chip nanomet vào, có thể thu hình được những cảnh vật đường chúng bay. Mà việc cần làm là tìm nơi khuất trong hoàng cung, sau đó mở khóa kích hoạt quả cầu rồi thả nó xuống, đến lúc đó chúng tôi ắt dùng máy điều khiển từ xa để những con bọ bay đến mỗi nơi của hoàng cung." Đây là những lời khi vừa ra đến cửa Y Tắc với Đường Mật, lúc ấy trong mắt ông ta cũng thoáng lên ánh sáng tối giống như của quả cầu kim loại, hề có chút độ ấm và tình cảm, giống như ông ta đối diện chuyện với công cụ hình người có tri giác vậy.


   Để có thể thành công lấy cắp được bản hợp đồng vũ khí mà Emile ký kết với nước A, nhóm của Arthur có thể là dốc hết tâm tư. Giao dịch giữa Arthur và Emile chẳng qua chỉ là ngụy trang, Đường Mật mới là yếu tố quan trọng nhất, lợi dụng Arthur để dời chú ý cùng đề phòng của Emile, còn chịu trách nhiệm chôn giấu các ‘tín hiệu’ thần biết quỷ hay. Cho nên, Cục Tình Báo Quân Số Sáu nước H đặt tên nhiệm vụ lần này là "hành động Hoa Đêm", mà chính là đóa hoa túc núp trong bóng đêm kia. Có điều trái ngược với hoa túc xinh đẹp mà trí mạng, Đường Mật lại cảm thấy mình giống như công cụ hơn, tựa như quả cầu kim loại trong tay Y Tắc vậy, thời điểm thích hợp bị sắp đặt ở địa điểm thích hợp, về phần vận mệnh sau khi hoàn thành nhiệm vụ như thế nào, ai mà biết được?


   "Xem ra hai người tán gẫu rất vui vẻ." Lúc này, Emile và Arthur từ trong phòng ra, đằng sau còn có thư ký và người hầu của theo. Từ vẻ mặt đều mang theo mỉm cười của và Arthur xem ra ‘chuyện làm ăn’ của bọn họ hẳn là rất thuận lợi.


   "Vừa rồi An kể với em về tình huống ấy và ngài Arthur gặp nhau, khu rừng, máy chụp hình, còn có voi, bọn họ rất lãng mạn!" Elisa quay đầu lại, cười khanh khách khoác lên cánh tay Emile.


   "An vẫn luôn rất thích động vật và chụp ảnh, nghiên cứu hành động của động vật họ mèo là đề tài gần đây của ấy, lần này tôi đến đây ngoài việc làm ăn ra còn là để cùng ấy xem động vật thảo nguyên." Arthur nhàng ôm lấy Đường Mật .


   "Tôi cũng rất thích động vật, trong khu rừng ở hậu viện của tôi nuôi ít động vật thú vị, phải rồi, đến động vật họ mèo, vừa rồi có người tặng tôi con sư tử trắng vô cùng quý hiếm, nếu như An có hứng thú, bằng cùng tham quan nhé?" Emile nhìn Đường Mật, khuôn mặt tái nhợt bởi vì mỉm cười mà gợi lên chút huyết sắc, trong mắt có ánh sáng nhu hòa mà ý tứ, giống như sợi tơ bạc bền chắc, chậm rãi, tiếng động quấn quanh .


   "Sư tử trắng? Rất hiếm thấy!" Đôi môi Đường Mật khẽ mở ra, khuôn mặt kinh ngạc, trong mắt toát ra hưng phấn cùng hiếu kỳ, giống như chưa từng nhìn thấy sư tử trắng bao giờ vậy.


   Khi mọi người ở đây đều tràn ngập hào hứng tới hậu viện chuẩn bị xem sư tử trắng người hầu của Emile cuối cùng đột nhiên quay đầu lại, mặt thoáng tia sáng cảnh giác, bởi vì nghe thấy vài thanh rất từ gốc cây Sò Đo Cam ở phía sau truyền đến.


   Quay đầu lại chăm chú nhìn, phía sau tất cả đều bình thường, đèn đường mờ mờ rọi lên cây Sò Đo Cam, mặt đất chiếu ra những cái bóng hỗn loạn, vài con bọ lượn vòng quanh đèn đường, vỗ cánh phát ra tiếng "ong ong", mà hai binh lính tuần tra vác súng từ con đường đối diện về hướng bên này.


   Xuất phát từ thói quen nghề nghiệp, người hầu vẫn nghiêm túc xem xét tỉ mỉ những sinh vật ồn ào lại xấu xí kia, mấy giây sau, nhìn hai binh lính vào kia dặn dò: "Này, ngày mai mang thuốc diệt côn trùng đến đây, mùa mưa tới rồi, đám bọ cũng nhiều hơn." Sau đó mới xoay người đuổi theo nhóm Emile, nhưng hề chú ý, con bọ màu đen lặng lẽ hạ xuống lưng mình rồi, giống như con mắt nho trốn ở sau lưng để rình phía trước.


   ------------------------------------------------------------------------------


   Đêm khuya, trong căn phòng của khách sạn.


   "Em khẳng định đó là Emma?" Arthur ngồi ngay ngắn chiếc ghế lưng cao ở giữa phòng, lặng yên hút thuốc. JR ngồi sofa ở bên, lau chùi khẩu Desert Eagle* thích của ta, ngón tay tráng kiện nhàng vuốt ve vỏ ngoài khẩu súng lạnh lẽo, giống như vuốt ve cơ thể mỹ nữ, vết sẹo mặt ta thoáng lên màu hồng hưng phấn. Còn Simon và Y Tắc ngồi ở cuối căn phòng, xung quanh hai người bố trí bàn đặt laptop cùng đống ly giấy cà phê, còn tầm mắt bọn họ vững vàng nhìn chăm chú số hình ảnh cấm kỵ màn hình, chính là cảnh tượng các nơi trong hoàng cung Emile.
   *Desert Eagle: loại súng ngắn bán tự động nòng lớn vận hành bằng khí nén. "Dĩ nhiên, phải cũng từng gặp nó rồi sao?" Đường Mật ngồi cuộn người ghế dựa đối diện Arthur, hai chân gập lại, nghiêng mặt biết nghĩ gì, ánh sáng của đèn treo xuyên thấu qua lớp kính mờ rọi lên đầu vai rụt lại của , khiến tóc đen nhánh phiếm ra chút màu vàng, giống như con thú bất lực.


   "Lúc ấy thảo nguyên, lại là buổi tối, hơn nữa bền ngoài của sư tử đều trông giống nhau, tôi thể khẳng định con sư tử trắng đêm nay Emile bắt được chính là con sư tử cái lần trước công kích tôi." Arthur chậm rãi nhả ra làn khói, gương mặt sau làn khói lạnh như băng lại có chút chắc chắn hoàn toàn.


   "Tôi có thể nghe hiểu ngôn ngữ của động vật, hơn nữa có thể khẳng định trăm phần trăm con vật bị nhốt trong lồng sắt của Emile đúng là Emma." Đường Mật quay đầu lại, xuyên thấu qua làn khói nhìn chằm chằm Arthur. Đôi mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng của lại sáng ngời, ánh ra gương mặt cách rệt, tựa như mặt hồ phẳng lặng, nhưng lại có thể cảm nhận được ràng cơn sóng phẫn nộ cùng sức mạnh bị đè nén dưới bình tĩnh. Trong nháy mắt, Arthur chợt nhớ lại cái đêm thảo nguyên, hai người cách màn mưa gió lặng lẽ giằng co.


   "Cho dù đó là Emma em có thể làm gì?" Arthur nhíu mày, giọng mang theo chút cảm xúc nào. Nhưng trong lòng đột nhiên dâng lên nỗi buồn bực kỳ lạ, dụi đầu thuốc lá vào gạt tàn thủy tinh rồi dập tắt, giống như muốn cưỡng chế dằn nỗi buồn bực vui trong lòng kia xuống vậy.


   "Tôi muốn cứu nó! Emma thể bị thuần dưỡng, nó phải sư tử bình thường." Đường Mật đứng lên, trong giọng mang theo tia sắc nhọn, ngón tay cẩn thận vung phải cái gạt tàn thuốc bàn trà, thủy tinh dày rơi mặt thảm phát ra tiếng kêu. JR buông khẩu súng trong tay ngẩng đầu nhìn , ngay cả Simon giám sát điều khiển máy móc ở phía sau cũng kinh ngạc xoay người, chỉ có Y Tắc vẫn tập trung nhìn chằm chằm màn hình, giống như hề nghe thấy gì.


   Đường Mật hít hơi sâu, ép buộc mình bình tĩnh trở lại, rất ít khi xúc động thể tự kiềm chế, cho dù gặp phải hiểm cảnh cũng vẫn tỉnh táo ung dung. Nhưng lần này khác, đêm nay Emile mời bọn họ tham quan con sư tử trắng mình vừa mới bắt được, mà con sư tử vết thương chồng chất nằm trong lồng sắt kia chính là người bạn tốt Emma của thảo nguyên. Chỉ cần vừa nghĩ tới nó bị roi da cùng côn điện tra tấn đến bộ dáng hấp hối là Đường Mật cảm thấy cả người như bị ném vào trong cỗ máy trộn bêtông khổng lồ, những cánh quạt sắc bén trộn đến máu thịt bắn tung tóe, vụn nát thành mảnh .


   Arthur trả lời, chỉ lẳng lặng chăm chú nhìn Đường Mật, còn đứng ở đối diện, bả vai khẽ phập phồng, ánh sáng trong mắt trầm xuống, loại đau đớn tả nổi dâng lên làm nhìn thấy mà tim đập nhanh từng trận. Loại ánh mắt đau thương này của tựa như vô số mảnh sao vụn rơi vào đáy mắt , cứa nát trái tim , phát ra co rút đau đớn tưởng được, nghẹn ngào lấp kín cổ họng, cứng rắn đè ép những lời vốn muốn xuống.

  3. minmin1009

   minmin1009 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,785
   Được thích:
   546
   Chương 22: Động lòng

   Hai người cứ nhìn nhau như vậy, những người khác đều dám lên tiếng, thời gian như ngưng đọng, có thứ gì đó áp lực mà nặng nề chuyển động trong khí, làm cho người ta hít thở thông.


   JR nhịn được đầu tiên, ta cầm súng : "Cứu con sư tử cũng khó, mấy tên thủ vệ kém cỏi trong hoàng cung kia mình tôi là có thể đối phó được, nhưng như vậy bại lộ tất cả chúng ta." Giọng ta bình tĩnh mà mang bất cứ tia cảm tình nào, chỉ khách quan lên .


   "Đúng, An. Tôi cũng nhận ra con sư tử ấy, chính là con mèo lớn lần trước cứu từ nơi đóng quân của chúng tôi, nó rất cừ, có thể điều khiển những con trâu rừng kia, đương nhiên càng cừ hơn, có thể điều khiển nó. Nhưng mà, bây giờ chúng ta chấp hành nhiệm vụ, chút cẩn thận cũng làm rối toàn bộ kế hoạch, giống như viết chương trình vậy, có lúc chỉ cần sai mã cũng hủy diệt cả hệ thống." Simon khẽ gật đầu, trong giọng mang theo trầm ổn cùng cân nhắc hiếm thấy.


   Lời của JR và Simon tựa như chậu nước lạnh dập tắt lửa giận kích động và xúc động sục sôi trong đầu Đường Mật, chỉ còn lại tro tàn bi thương lại bất lực. Bả vai sụp xuống, cắn khóe môi thấp giọng : "Tôi hiểu, vừa nãy... xin lỗi." xong, liền cúi đầu ra khỏi phòng khách.


   Ra khỏi phòng khách, Đường Mật thẳng về phòng ngủ, mà ra hướng ban công. Phòng bọn họ đặt ở khách sạn này là phòng sang trọng nhất dành cho tổng thống, nối thông với cái ban công rộng lớn, ngẩng đầu liền có thể nhìn thấy bầu trời sao cao nguyên Châu Phi buông xuống đến rực rỡ xinh đẹp, gần như chỉ cần hơi vươn tay là có thể hái những ngôi sao to lớn kia xuống, đơn giản giống như tháo những đồ trang trí pha lê cây thông giáng sinh xuống vậy. Nhưng mà những ngôi sao ngày thường nhìn xinh đẹp chói mắt, trong mắt Đường Mật giờ phút này đều hóa thành những ánh mắt mỉa mai xem thường, chớp tắt cười nhạo tự lượng sức.


   Đường Mật ngồi bó gối ghế nằm, trong đầu ngừng suy nghĩ, rốt cuộc làm sao mới có thể cứu được Emma? Lời của JR và Simon có thể hiểu, nhiệm vụ của bọn họ là muốn lấy trộm hợp đồng vũ khí mà Emile bí mật ký với nước A, việc ấy khác gì trộm lưỡi hái câu hồn từ trong tay thần chết, ngoài mặt trông như tất cả đều tiến hành rất thuận lợi, nhưng ra đằng sau đó giấu trù tính tỉ mỉ cùng phối hợp chặt chẽ của mỗi đội viên, mỗi bước đều ăn khớp các khâu với nhau, nên chỉ cần bất kỳ khâu nào phạm sai lầm hậu quả mang lại chỉ là thất bại mà còn là tử vong. tin rằng phải JR và Simon muốn giúp, mà là phía sau giúp đỡ này cũng đồng nghĩa phải trả giá rất đắt, Arthur thân là đội trưởng, ngoại trừ việc bảo đảm nhiệm vụ hoàn thành còn phải bảo đảm an toàn của mỗi đội viên, ta càng thể nào để cấp dưới của mình vì con sư tử mà mạo hiểm vô ích.


   Xem ra, lần này chỉ có thể dựa vào khả năng của mình để cứu Emma, nhưng điều mấu chốt là làm sao để có thể thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ lại bại lộ những người khác, phải làm thế nào bây giờ? Đường Mật mệt mỏi ôm lấy hai chân, gió đêm thổi tới, mang theo từng trận lạnh thấu xương.


   chiếc chăn lông mềm mại quấn quanh , cản gió đêm lạnh thấu xương lại. Ấm áp đột ngột làm cảm thấy mắt hơi cay, thế nhưng, nước mắt cũng trào ra, chỉ là trong ngực lấp đầy sợ hãi, theo bản năng nắm chặt lấy mảnh nhung chăn lông, bụng lo lắng phẫn uất biết phải trút ra như thế nào.


   "Lời của JR và Simon vừa rồi em đừng để bụng, phải bọn họ cố ý đâu." Arthur khom người, ngồi đối diện với .


   "Tôi biết, lời của bọn họ đều là , tôi có bất cứ lý do gì để trách cứ bọn họ." Đường Mật ngẩng đầu, giọng rầu rĩ từ trong chăn lông truyền ra. "Emma đối với em mà quan trọng như vậy sao? Đáng để em bất chấp nguy hiểm cứu nó như thế à?" Arthur châm điếu thuốc, hút hơi, sau đó đưa cho người núp trong chăn lông làm đà điểu phía đối diện, khóe miệng bất giác nhếch lên nụ cười khổ bất đắc dĩ. ràng khổ sở buồn bã đến muốn khóc, lại cứ mực cắn chặt răng chống chọi, cũng để ý đôi mắt sáng sớm kìm nén thành mắt thỏ, vệt đỏ bừng mí mắt kia rơi vào mắt , như đám lửa nho đốt đến tâm hoảng ý loạn, chỉ muốn tự tay xóa dấu vết làm người ta đau lòng kia.


   Đường Mật nhận lấy điếu thuốc đưa, hút hơi sâu, cũng để ý bên có dính nước bọt của , chậm rãi : "Emma là con sư tử rất đặc biệt, mặc dù là sư tử cái, nhưng nó lại là đội trưởng đội săn vùng thảo nguyên này. biết mà, ở trong xã hội sư tử, thông thường đến hai con sư tử đực mang theo mấy sư tử cái và sư tử con hợp thành gia đình, nếu như sư tử đực chết hoặc bị những đối thủ khác đánh bại, những người vợ của nó chút do dự quay đầu lao vào lòng đối thủ. Thế nhưng Emma vào sau khi chồng của nó chết , cũng chấp nhận giống đực nào khác nữa, bởi vì sư tử đực khác vì bảo đảm sư tử cái có thể chuyên tâm sinh hạ đời sau của mình, cắn chết con cái chồng trước của sư tử cái. Emma vì bảo vệ con trai mình, cho nên cự tuyệt tất cả giống đực đến cầu hoan, còn đoàn kết mười mấy sư tử cái cũng cùng cảnh ngộ muốn bảo vệ con cái của mình giống nó hợp thành đội ngũ, nhằm chống lại những con sư tử đực có ý xấu với chúng."


   đến đây, Đường Mật ngẩng đầu lên, nghĩ rằng những lời này của mình nhất định dẫn tới cười nhạo của . người quanh năm cùng mưu làm bạn, quen núp trong bóng tối bày mưu tính kế, người nắm giữ tính mạng của vô số người, thậm chí nắm cả vận mệnh của quốc gia trong tay làm sao có thể hiểu những điều này? động vật tầm thường, mặc dù bé, nhưng trong mắt Đường Mật nó cao quý, tôn nghiêm thua gì con người.


   Nhưng bất ngờ phát Arthur hề cười lạnh, cũng lộ ra mảy may ánh mắt trào phúng, chỉ chuyên tâm nhìn , như là muốn nhìn thấu lòng , ánh sao rọi vào mắt ta, chiếu ra thế giới nhìn hiểu.


   "Vậy em và nó quen biết như thế nào?" Arthur thấp giọng hỏi. "Lúc tôi quen Emma, nó vẫn là con sư tử con, năm ấy vừa lúc gặp phải đại hạn hán hiếm có, nó mình độc lẻ loi ở dưới tàng cây Muồng, đói đến hấp hối, cũng biết cha mẹ của nó đâu. Tôi lấy đồ hộp và nước mang theo xe chụp ảnh cho Emma hết, sau đó nó liền theo xe của chúng tôi mấy ngày, mỗi đêm lúc hạ trại, linh cẩu và sói địa phương thảo nguyên cũng dám đến gần chúng tôi, tôi biết đó là vì Emma canh giữ ở gần đó. Lúc ấy Lý Kỳ còn oán giận tôi chọc vào đại phiền toái, Emma xem chúng tôi là xe thức ăn nhanh di động, khi nào đói quá nhào đến ăn tươi chúng tôi luôn..." đến Lý Kỳ, Emma cùng với những ngày nương theo ánh mặt trời xán lạn thảo nguyên, Đường Mật tự chủ được nở nụ cười, tựa như cơn gió dưới bầu trời màu lam tươi đẹp, thoải mái mà tự do, mặc cho ai cũng thể làm dừng bước.


   "Nhìn thấy nụ cười này của em, đột nhiên tôi rất ghen tỵ với người đàn ông tên Lý Kỳ kia, còn... Emma nữa." Arthur nhìn chăm chú khuôn mặt rồi cũng cười theo, trong giọng trầm thấp chứa ý nghĩa sâu sắc khó hiểu.


   thứ gì đó nóng bỏng lại làm kinh động lòng người xuyên thấu qua ánh mắt ta truyền đến, tựa như dòng điện kỳ lạ, dưới tình huống hề phòng bị đột ngột đánh trúng trái tim Đường Mật. Trong nháy mắt, cảm thấy bối rối, biết phải phản ứng thế nào. hiểu hàm nghĩa trong ánh mắt ta, nhưng muốn khiến quan hệ của hai người trở nên phức tạp, ta và chung quy cũng là người của hai thế giới, giống như tuyết của Nam Cực và băng của Bắc Cực vậy, mặc dù đều là nước trái đất, nhưng định trước mãi mãi cũng thể hòa cùng nhau.


   Đường Mật cúi đầu xuống, tránh khỏi tầm mắt rồi : "Nếu như đội săn mất Emma tán loạn, con trai của nó mất che chở của mẹ, những con sư tử con ấy đều gặp nguy hiểm đến tính mạng. Emma biết điểm này, cho nên nó tiếp nhận bất cứ thuần dưỡng nào, nghĩ đủ mọi biện pháp để bỏ trốn, thậm chí tiếc trả giá bằng sinh mệnh." dừng lại chút, ngẩng đầu nhìn , giọng bình tĩnh lạ thường: "Tôi ép các hỗ trợ, bất quá, có lẽ có thể cho tôi mượn khẩu súng..."


   "." Arthur nhíu đầu mày cái, chút do dự ngắt lời rồi : "Nghe đây, tôi là người chỉ huy hành động lần này, quyết cho phép đội viên của tôi làm bất cứ hành động nông nổi nào, hoàn thành nhiệm vụ là thiết yếu, nhưng bảo đảm an nguy của mọi người mới là chức trách quan trọng nhất của tôi. Cho nên, chúng ta thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ đồng thời cứu cả Emma ra."


   Đường Mật ngây ngẩn cả người, căn bản ngờ rằng nghe được những lời ấy từ miệng Arthur, ta vẫn luôn xử bình tĩnh lý trí, thậm chí là vô tình, giống như cỗ máy lạnh lùng mà tinh vi, thế mà bây giờ ta lại muốn cứu Emma -- con sư tử suýt chút nữa đưa ta vào chỗ chết.


   Arthur vươn tay xoa hai má Đường Mật, ngón tay quanh năm cầm súng có chút thô ráp, nhưng khi lướt qua da lại mềm mại lạ thường: "Em biết ? Cấp của tôi từng với tôi đời này có nhiệm vụ nào là thể hoàn thành, nếu có chỉ là kế hoạch đủ tinh vi cùng đầu óc đủ thông minh mà thôi, cho nên em tuyệt đối thể hành động thiếu suy nghĩ. Tin tưởng tôi, đây là cầu lúc ban đầu của tôi, cũng là cầu duy nhất nay."


   "...", Đường Mật cảm thấy sợ hãi, phải sợ hãi ta, mà là sợ hãi chính mình. Lần đầu tiên, thể khống chế được lòng mình, chỉ có thể bất lực tùy ý ta xâm lấn từng chút , sau đó chiếm cứ luôn. Có lẽ có thể kháng cự ta, nhưng lại có cách nào trốn tránh cảm giác thành thực lại hề có lý do chính đáng kia của mình. Động lòng, cảm động? , bất kể là cái nào cũng phải lúc, thực tế. Tình cảnh nguy hiểm cộng thêm thời khắc nguy hiểm, tại tuyệt đối phải thời cơ tốt để chuyện đương, trong đầu ta rốt cuộc nghĩ gì vậy?


   xoay mặt ngước nhìn bầu trời sao, cố gắng dùng động tác này để chống cự sức lực của . "Đừng cảm ơn tôi, tôi cũng phải là người tốt gì, làm như vậy chỉ vì em mà thôi, còn về phần nguyên nhân tại sao tin rằng em hiểu rất ." Arthur nhìn chằm chằm Đường Mật, ánh mắt chuyên tâm mà sắc bén, mỗi biến đổi nhoi nào khuôn mặt cũng thoát khỏi ánh mắt , bao gồm cả trái tim đấu tranh lại rối rắm của cũng vậy. vươn ngón tay, luồn qua mái tóc Đường Mật rồi di chuyển đến sau gáy, tiếp đó giữ chặt, chừa lại chút gian nào để có thể cử động, cho phép trốn tránh, muốn nhìn thẳng vào hai mắt cùng tâm hồn mình, bất kể có muốn hay .


   Đôi mắt Arthur cách Đường Mật bất quá chỉ vài chục millimet, nhưng vừa vặn lại chính là chiều rộng của cuộn phim, bị nhìn gần như vậy, Đường Mật cảm thấy bất cứ lời dối cùng che giấu nào cũng đều là phí công, nhưng vẫn hiểu cái mình muốn là gì, khép mí mắt hơi mỏng lại, giống như đóng kín cánh cổng dày, ngăn cách thân hình của ở ngoài ngàn dặm, giọng của thong thả mà ràng: "Xin lỗi, tôi cho được cái muốn. Trái tim tôi chỉ rộng 35 millimet, chứa được cả thế giới, nhưng lại chứa được ." Đúng vậy, trái tim giống như cuộn phim nho kia, bên trong tràn ngập nhiệt tình cùng theo đuổi đối với chụp ảnh, thuần túy lại nồng đặc, vì vậy thể chứa thêm những thứ mà dưới ánh nhìn của nó vô cùng phức tạp - ví dụ như tình .


   Arthur nhíu nhíu mày: "35 millimet là gì?"


   "Là chiều rộng của cuộn phim." mở hai mắt ra, quyết định trốn tránh nữa, cố lấy dũng khí nhìn thẳng Arthur, hy vọng có thể hiểu được ý nguyện của mình. Arthur bỗng nhiên nở nụ cười, trong mắt lộ ra ánh sáng làm người ta hoa mắt mất hồn, giống như những mảnh sao của cả bầu trời đều vỡ vụn rơi vào trong đó, rồi lại dệt thành cái lưới chằng chịt vây lấy . nhấc cánh tay lên, áp vào cái trán bóng loáng của , tiếng tràn ngập từ tính tựa như từng cây đinh sáng ngời, vững vàng, kiên quyết vào trong màng nhĩ của : "Vậy được, thế em cho tôi 35 millimet , còn tôi cho em cả thế giới."


   Đường Mật kinh ngạc nhìn , dùng 35 millimet để đổi lấy cả thế giới? Nhìn qua giống như bất luận tính toán thế nào cũng là được lợi, nhưng đó cũng là cả trái tim của rồi. hề giải thích cả thế giới là gì, thậm chí còn hề hỏi có thích hay , chỉ cách quyết đoán muốn giao cả trái tim ra, giống như đây là chuyện hiển nhiên vậy. Bá đạo nhưng nông nổi mù quáng, thông qua bố trí cùng kế hoạch tinh vi từng bước khống chế vững vàng con mồi, đây là tác phong trước sau như của , cho dù là lúc theo đuổi phụ nữ cũng ngoại lệ. khẽ thở dài, có loại cảm giác muốn giãy giụa nhưng lại có sức lực.


   Tiếng bước chân nặng nề truyền đến, kèm theo tiếng ho , Y Tắc đứng ở phía sau bọn họ: "Quấy rầy chút, Arthur, tôi và Simon tổ hợp xong bản đồ cung điện của Emile rồi."

  4. minmin1009

   minmin1009 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,785
   Được thích:
   546
   Chương 23: Rối bời


   "Đây là bản đồ thông qua những sinh vật có hình dạng giống con bọ chụp được, trung tâm giám sát bảo an nằm ở đây, còn phòng đặt máy chủ làm việc ở ngay bên cạnh, được bảo vệ tương đối nghiêm ngặt, thể tấn công và chiếm lĩnh từ chính diện. Cho nên, chúng ta chỉ có thể vào từ ống thông gió phía phòng máy chủ, sau đó cắm dây cáp vào máy chủ để xâm nhập hệ thống an ninh của bọn họ, việc này khó khăn với tôi." Simon vừa điều chỉnh góc độ bản đồ 3D mới mô phỏng ra vừa uống cà phê .


   "Cái tương đối phiền phức là phòng sách của Emile, cũng chính là nơi để bản hợp đồng vũ khí kia. Phòng sách nằm ở tầng hai phụ của tòa nhà, cũng chính là tầng hầm, thông qua hình ảnh chụp được, có thể thấy bên ngoài phòng sách là hành lang rất dài, cửa phòng sách có hai bảo vệ, tiếp đó ở cuối hành lang và cửa thang máy đều có binh lính canh gác, hành lang cũng bố trí camera giám sát." Simon nhấp hớp cà phê, ấn chọn phóng đại vị trí phòng sách bản đồ, hình ảnh sinh vật giống con bọ chụp được ra trước mắt mọi người.


   "Cậu có từng thống kê qua thời gian thay ca của bảo vệ chưa?" Arthur nhìn chằm chằm màn hình LCD hỏi.


   "Rồi ạ, nhóm bảo vệ chia làm ba ca, theo thứ tự là bảy giờ sáng, ba giờ chiều và mười giờ tối." Simon đáp. "Bảo vệ ở hành lang tôi và JR thừa sức đối phó, có thể lợi dụng thời điểm thay ca lúc mười giờ để trà trộn vào. Về phần camera, dùng dụng cụ gây nhiễu tín hiệu cùng với xâm nhập hệ thống máy chủ của Simon cậu để khống chế." Arthur gật gật đầu.


   "Nhưng then chốt nhất vẫn là thiết bị an ninh trong phòng sách. Mọi người xem, cửa phòng sách có hai khóa, trước tiên phải thông qua dấu vân tay và mật mã để mở khóa thứ nhất, còn khóa thứ hai được kiểm soát bởi hệ thống nhận diện khuôn mặt, chỉ khi nào cả hai ổ khóa đều được mở mới có thể mở cửa ra, nếu như sai sót bất cứ bước nào hoặc là cửa chính bị tấn công, chuông báo động lập tức vang lên. Rồi sau khi vào được, bản hợp đồng vũ khí kia còn được cất trong két sắt, két sắt được bảo vệ bằng thiết bị khóa nhận diện tròng mắt cộng với khóa mật mã kiểu bàn quay truyền thống, cũng khi sai sót hoặc là bị làm hỏng, chuông báo động được kích hoạt, đồng thời chức năng tự động tiêu hủy trong két sắt cũng hoạt động." Y Tắc chỉ vào màn hình, trong màn hình Emile di chuyển làm tất cả những việc ấy, có thế nào cũng ngờ được, bí mật mình che giấu kỹ nhất lại bị lộ trước mắt nhóm Arthur còn sót chút gì.


   " như vậy, muốn mở được những cái khóa này, nhất định phải có vân tay, khuôn mặt và tròng mắt của Emile, đương nhiên còn mật mã nữa..." Simon nhún vai, tổng kết câu.


   "Ôi, vậy chi bằng dứt khoát bắt cóc Emile , cầm súng chỉ vào đầu bắt giao hợp đồng ra dễ dàng hơn sao." JR cười lạnh, ngón tay tự chủ được sờ sờ súng bên hông.


   "Cũng đến mức như vậy, phá giải mật mã là thế mạnh của tôi, có điều muốn phá giải cần chút thời gian, còn vân tay và khuôn mặt, chỉ cần có thể lấy được dấu vân tay cùng bức ảnh nét của Emile, tôi có thể thông qua kỹ thuật mô phỏng 3D làm ra "bàn tay" và "khuôn mặt" . Nhưng chỉ riêng tròng mắt là có cách nào phục chế, bởi vì mỗi lần khi quét hình, máy quét đọc thông tin tròng mắt người ấy, đồng thời tạo ra mật mã đặc biệt, đó là chuỗi ký tự, hơn nữa mỗi lần mở khóa chuỗi ký tự mật mã đều phát sinh biến đổi. cách nào có thể thông qua phương pháp kỹ thuật khác để trộm lấy, chúng ta cũng thể móc mắt của Emile để đặt trước máy quét hình được." Trong giọng của Simon lộ ra chút bất lực.


   Arthur lẳng lặng nghe Simon phân tích, lên tiếng, ngón tay đặt chóp mũi, mắt khép hờ, khóe miệng hiển lộ hai đường cong lạnh lùng. lát sau, mở mắt : "Những két sắt cài đặt khóa nhận diện tròng mắt đều có chức năng dự phòng khẩn cấp, chính là vào lúc xảy ra cháy nổ hoặc tình huống khẩn cấp nào khác, vẫn có thể thông qua nút có chức năng bảo vệ hoặc phần mềm thực công năng của hệ thống bảo vệ cho toàn bộ thiết bị và toàn bộ khóa. Vào sau khi hệ thống bảo vệ bị ngắt điện, tất cả khóa nhất định phải do con người mở bằng cách thủ công, việc này đối với chúng ta mà cơ hội."


   Nghe xong lời của Arthur, vẻ mặt luôn luôn lạnh lùng của Y Tắc đột nhiên nở nụ cười: "Đúng, Simon có thể thông qua hệ thống kiểm tra an ninh tạo ra thông báo cháy giả, sau đó lừa người của trung tâm giám sát bảo an ngắt nguồn điện đồng thời tắt chức năng tự động tiêu hủy két sắt, đương nhiên hình ảnh mà bọn họ nhìn thấy được trong camera đều là những thứ chúng ta thu vào từ trước, chỉ là nếu mọi thứ đều như thường xảy ra chuyện gì chắc chắn bọn họ sinh nghi sau đó phái người tới kiểm tra. Mà lúc ấy Arthur và JR trong phòng sách dùng súng laser cắt kim loại để cắt vỏ ngoài của két sắt, sau đó lấy hợp đồng ra, nhưng có lẽ chúng ta chỉ có đến 5 phút, vào trước khi bảo vệ của trung tâm giám sát tới phòng sách nhất định phải làm xong."


   "5 phút là đủ rồi, lần trước ở trung tâm nghiên cứu phát triển cục hàng nước A trộm tờ bản vẽ máy bay chiến đấu mới nhất kia, tôi và đội trưởng chỉ cần chưa đến 3 phút." Simon phất phất tay, mặt rất là đắc ý.


   Đường Mật vẫn luôn ở bên cạnh im lặng nghe, tốc độ chuyện của bọn họ rất nhanh, tư duy cũng cực kỳ nhảy vọt, có mấy việc thậm chí đến bây giờ cũng vẫn chưa hoàn toàn hiểu được, ví dụ như Arthur và JR làm sao trong vòng 5 phút có thể cắt được cái két sắt được làm từ hai lớp thép thuần chất siêu dày cộng thêm lớp bê tông, sau đó lại thoát được khỏi phòng sách bốn bề phong kín? Nhưng hình như ngoại trừ , tất cả mọi người đều hiểu và cũng cho rằng đó là chuyện đương nhiên, đơn giản giống như trộm mấy quả cà chua trong vườn cây người vậy.


   Simon vừa nhìn chăm chú vào màn hình vừa cùng JR đùa giỡn tự nhiên, Arthur và Y Tắc hút thuốc thoải mái trò chuyện về những việc cần chú ý trong hành động lần này, bọn họ hầu như đến từng chi tiết , chỉ duy nhất về việc nếu như hành động thất bại thế nào là hề đến? Đường Mật đột nhiên rất muốn hỏi vấn đề này, nhưng cuối cùng vẫn chọn im lặng. Có lẽ trong lòng mỗi người đều rất ràng, có lẽ từ khoảnh khắc bọn họ tiếp nhận nhiệm vụ này cũng dự liệu đến kết quả sau khi thất bại, chỉ là ai ra, bởi vì bất luận kết quả thế nào, kế hoạch cũng nhất định phải thực . Cho dù bọn họ đều chết hết, cũng tự nhiên có người tiếp nhận vị trí của bọn họ tiếp tục tiến hành, cho đến khi nhiệm vụ hoàn tất.


   Đường Mật lẳng lặng nhìn Arthur, trong đầu đột nhiên thoáng lên vấn đề kỳ lạ -- ta có người nhà sao? Mỗi lần lúc ta rời nhà thi hành nhiệm vụ có nghĩ tới đây có lẽ là lần cuối cùng mình chào tạm biệt với người nhà hay ? thậm chí có thể tưởng tượng Arthur trong buổi sáng nào đó, vừa sửa sang lại caravat vừa hôn tạm biệt cha mẹ và chị em ngồi ở bàn ăn, với giọng thoải mái: "Ở chỗ làm có chút công vụ, con phải XX công tác vài ngày, đến nơi báo tin cho mọi người.", sau đó sờ sờ đầu con chó cưng vẫy đuôi với ta, khẽ đóng cửa, rồi lại quay đầu lặng lẽ mà chăm chú nhìn lần. , có lẽ ta cũng hẳn ở cùng cha mẹ, có lẽ những người ta hôn tạm biệt là vợ và con mình... Bỗng nhiên, Đường Mật cảm thấy mình căn bản hoàn toàn biết gì về người đàn ông này cả, bao gồm tên , bối cảnh, quá khứ cùng với tại của ta, ta giống như số đột nhiên xâm nhập vào cuộc sống của , sau đó ngang nhiên kéo vào giữa dòng nước xoáy, mà ta, lại muốn tin tưởng ta, chấp nhận ta, dưới bầu trời sao đẹp đẽ như vậy.


   Đường Mật nuốt nước miếng, ý nghĩ này khiến cổ họng tắc nghẽn từng hồi, khổ sở tràn ngập cả khoang miệng. Ngọn đèn mờ nhạt rọi lên Arthur làm mặt đất kéo ra cái bóng nghiêng nghiêng lại hư ảo, giống như con thú ngủ đông, dưới bộ lông xinh đẹp mềm mại có thể chứa nanh vuốt vô cùng sắc nhọn, kiên nhẫn mà trầm chờ đợi tự chui đầu vào lưới. đột nhiên ý thức được, ta với , tin hay còn là vấn đề, vấn đề là nên tin tưởng cùng với tín nhiệm bao nhiêu.


   "Sắc mặt em được tốt lắm, nghỉ ngơi , phụ nữ cũng thể thức khuya như đàn ông đâu." Phát giác được ánh nhìn chăm chú của Đường Mật, Arthur ngừng chuyện, quay đầu lại với . Giọng ta rất dịu dàng, trong đôi mắt xanh biếc lóe lên tia sáng lưu luyến mà động lòng người, làm Đường Mật tự chủ được hơi nhếch khóe miệng, nở ra nụ cười mỉm: "Được, ngủ ngon."


   Đường Mật bình tĩnh xoay người về hướng phòng ngủ, đôi môi vẫn giương lên, nhưng trái tim lại dần dần trầm xuống. Lời tác giả: Việc ấy, Tiểu Đường lại bắt đầu rối bời rồi, đúng là đứa trẻ có lòng phòng bị cao, còn cách nào, tôi chính là có chút hứng thú làm việc ác, thỉnh thoảng thích ngược các bạn của mình chút xíu. Với các bạn thích tù trưởng … chương sau ta xuất , cùng Tiểu Đường có cảnh diễn quan trọng, hì hì, lộ trước chút.

  5. minmin1009

   minmin1009 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,785
   Được thích:
   546
   Chương 24: Thuần phục


   Vài ngày sau, hoàng cung Emile.


   "Emma, mày phải sống sót để còn rời khỏi đây, quay về thảo nguyên, làm những việc giống như lúc trước chúng ta làm vậy." Đường Mật áp sát vào Emma thầm. Con sư tử trắng xinh đẹp này vì bị thương cùng đói quá nên bộ lông vốn chói mắt nay trở nên lộn xộn tối màu, còn bị rất nhiều vết bẩn cùng máu màu nâu bám vào, Đường Mật thậm chí có thể sờ được mạch máu dưới làn da cùng xương nhô cao hai bên sườn của nó. Mấy khay lớn thịt bò sống xếp chồng bên cạnh nó, những con ruồi xanh đen đậu đầy bên .


   Emma mở mí mắt, mảnh hỗn độn trong đôi mắt xanh nhạt, nhưng vào khi đồng tử tập trung đến khuôn mặt Đường Mật, tia sáng xé tan lớp sương mù, sau đó từ từ tràn ra, cuối cùng đọng lại ở đuôi mắt giương cao, lóe ra ánh sáng. Nó ngẩng đầu ngồi thẳng người, nhìn chằm chằm, trong nháy mắt cao quý cùng uy nghiêm của đội trưởng đội săn lại trở về người nó.


   "Nào, ăn , vì con của mày. Ăn no rồi chúng ta mới có sức lực chạy trốn." Đường Mật kéo khay thịt qua đặt ở trước mặt nó, nhìn chằm chằm vào mắt nó, dùng ngôn ngữ phát ra thanh với nó.


   Trong khoang mũi Emma truyền đến tiếng thở nặng nề, quay đầu nhìn Emile cùng vệ binh cách đó xa, ánh mặt trời rọi lên mặt nó, đồng tử co lại thành sợi chỉ mảnh, hai móng bấu chặt lấy mặt đất, khóe miệng nhếch lên lộ ra lợi màu hồng nhạt. Đây là dáng vẻ phẫn nộ cùng chuẩn bị tấn công, Đường Mật vội vàng đè chặt đỉnh đầu nó, áp trán lên trán rộng lớn của nó: ", phải bây giờ, chúng ta phải kiên nhẫn chờ đợi thời cơ tốt nhất."


   Emma ngừng gầm , đứng lên, bắt đầu há miệng xé rách thịt bò ở trước mặt, tiếng nhai xương thịt hung hăng từ hàm răng sắc nhọn cũng đồng thời truyền ra. Đường Mật ôm chặt cổ nó, dùng thân thể ngăn cản tầm mắt của thủ vệ phía sau, rồi đem vật thể hình dạng giống cây bút kẹp ngón tay ấn ấn vài cái, kim tiêm mảnh bật ra, nhàng chích vào dưới da Emma.


   Emile đứng bậc thang, lẳng lặng nhìn người sư tử trong lồng sắt, mặt trời giữa trưa nóng rực đỉnh lồng sắt, sáng ngời chiếu rọi mọi thứ trong lồng, mang theo ánh sáng mạnh cùng nhiệt độ cao làm người ta hoa mắt. Vòng eo phái nữ mảnh mai yểu điệu cùng thân hình mạnh mẽ tráng kiện của sư tử cái tạo nên đối lập rệt, làn da màu mật ong của Đường Mật bị bộ lông trắng bạc của sư tử vây quanh, bóng loáng mà trơn tru, tựa như phông nền hoàn mỹ làm nổi bật đường cong khêu gợi mà tỉ mỉ của , dưới ánh mặt trời khẽ phập phồng. Emile thậm chí có thể nhìn thấy giọt mồ hôi trong suốt kia từ khuôn mặt xinh đẹp của chảy xuống, dọc theo cần cổ ưu nhã tiếp tục rơi xuống cổ áo sơ mi tơ tằm rộng kia, chui vào giữa rãnh ngực sâu.   Dường như phát giác ra cái nhìn của Emile, Đường Mật và sư tử trắng đều quay đầu lại nhìn chằm chằm, vẫn đôi mắt xếch dài mị hoặc như vậy, nhưng tia sáng dã tính mà cương quyết xâm chiếm ánh mắt cùng trái tim của . Emile đột nhiên cảm thấy miệng khô, loại khô nóng mà cuồng dã nào đó ở nơi sâu trong cơ thể bị thức tỉnh, như con thú rục rịch, đầu lưỡi yên muốn liếm vật có chút ướt át mà ấm áp nào đó, ví dụ như mồ hôi cơ thể , ý nghĩ này làm cho đường nóng rực vọt từ bụng lên ngực.


   "Ta muốn người phụ nữ này." Emile biết rất phản ứng của cơ thể cùng khát vọng trong lòng mình, nhưng cũng vội vã, cũng như năm đó lúc mới vừa bước lên mảnh đất cằn cỗi lại bốn bề nóng bức này vậy, chinh phục cùng chiếm hữu là tín niệm duy nhất của . cũng hoàn toàn tín nhiệm Đường Mật, thực tế thậm chí còn nhạy cảm cảm thấy ở người phụ nữ này chôn giấu nguy hiểm khó lường nào đó, cũng giống như con sư tử trắng chịu thuần phục kia vậy, có thể gợi lên ** của cho tới bây giờ đều phải thứ an toàn và biết vâng lời.


   "Tù trưởng, xin hãy mở xiềng xích để Emma ra khỏi lồng sắt. Nó là thủ lĩnh của bầy sư tử, hoàn cảnh trong lồng sắt chỉ làm nó càng thêm hung tợn." Đường Mật đến gần , mặc dù làn da vì bị ánh mặt trời nóng cháy chiếu vào mà ửng đỏ, nhưng con ngươi vẫn lạnh như trước, hờ hững ánh lên hình dáng thiếu sức sống của .


   Emile biết Đường Mật tiếp cận mình là có mục đích, từ lúc ta xuất bên hồ nước lần đầu tiên cảm giác được, nhưng vẫn chưa biết mục đích ấy rốt cuộc là gì? ta dường như cũng lợi dụng sắc đẹp để hấp dẫn , ở trong mắt ta cũng nhìn thấy bất cứ dục vọng nào, bất luận là đối với tiền tài, quyền lực hay là bản thân . Tựa như con mèo ăn no bước những bước chân ưu nhã đến gần bạn, đến khi bạn cho rằng nó muốn được bạn vuốt ve nó lại nhanh nhảu nhảy ra, ngồi ở bên cạnh lẳng lặng nhìn bạn chằm chằm.


   Cái ta muốn rốt cuộc là gì? Lòng hiếu kỳ của Emile bị khơi lên mạnh mẽ, thậm chí vượt lên phần đề phòng dưới đáy lòng. nhíu mày : "Thả ra, nếu như nó tấn công người bất ngờ làm sao? Nó cắn bị thương vài bảo vệ của tôi rồi."


   "Thuần phục bất kỳ dã thú nào cũng gặp nguy hiểm, dù sao chúng cũng phải là thú cưng, nhưng nếu như muốn có được tín nhiệm cùng tôn trọng lòng của chúng, nhất định phải đến gần và trao đổi với chúng, chứ phải đứng bên ngoài lồng sắt dùng roi da và gậy điện để đối thoại. Đương nhiên, có thể ra lệnh cho binh lính của mình canh giữ ở gần bên, lúc gặp nguy hiểm dùng súng gây mê bắn nó." Khóe môi Đường Mật nhếch lên, trong giọng bình thản mang theo tia châm chọc.


   Điều này làm cho Emile có chút vui, lãnh địa của chưa từng có ai dám khiêu chiến quyền uy của giống như , có điều, lời của quả thực thành công khơi mào lòng háo thắng của , mà cũng muốn biết người phụ nữ trông có vẻ yếu đuối này làm điều ấy như thế nào. Phàm là người quá mức cường thế bên trong luôn có chút khuynh hướng tự ngược đãi như vậy, bởi vì bọn họ thường hay đặt tự tin tuyệt đối vào năng lực của bản thân. Emile nhìn Đường Mật, lộ ra nụ cười khiêu khích: "Được!"


   Đạp lên đầu nguy hiểm tiến lên, vẫn luôn là vũ khí đanh thép mạnh mẽ nhất trong dòng máu dũng mãnh của người đảo Sicily. Dưới chỉ đạo của Đường Mật, Emile mở cửa lồng sắt ra, đồng thời cũng tháo xiềng xích cổ Emma, sau đó đứng ở trước mặt nó, nhìn thẳng vào cặp mắt xanh nhạt thấu đáo mà thâm trầm kia. Trong khoảnh khắc, cảm nhận được tia sợ hãi, phải sợ hãi vì có thể bị Emma tấn công, mà là vì cặp mắt kia của nó dường như có thể xuyên thấu qua da mặt mà rọi thẳng đến chỗ sâu trong linh hồn , làm cho có cảm giác an toàn giống như bị bại lộ hoàn toàn dưới ánh mặt trời vậy.


   "Đừng lùi bước, nó quan sát nội tâm của , phải mở rộng lòng mình, sau đó đem ý nguyện trong lòng truyền đạt cho nó." Đường Mật giữ đôi tay lạnh như băng của Emile lại, thấp giọng .


   "Nó có thể hiểu suy nghĩ trong lòng tôi sao?" Emile bán tín bán nghi. "Có thể, chỉ cần bằng lòng." Đường Mật nhìn lộ ra nụ cười khích lệ, đôi mắt thấu triệt sáng ngời phảng phất như ngọc lưu ly. đột nhiên có loại ảo giác, người phụ nữ trước mắt này và con sư tử trắng kia là đồng loại.


   Mặc dù Emile hoàn toàn tin tưởng lời của , nhưng giọng mang theo cảm giác mê hoặc kỳ lạ cùng uy tín chân đáng tin, làm cho như bị thôi miên mà làm theo lời , cam tâm tình nguyện chút do dự. Cuối cùng, vào lúc con sư tử hung mãnh kia yên lặng nằm bên chân Emile, lung lay đuôi, tựa như con mèo lớn nheo mắt lại hưởng thụ nước mát giội xuống để tắm rửa bắt đầu hoàn toàn tin tưởng lời của Đường Mật.


   "Tại sao nó lại đột nhiên đồng ý cho tôi đến gần?" Emile nâng mắt nhìn Đường Mật ngồi xổm ở bên cạnh rửa sạch vết thương cho Emma hỏi. "Động vật ra cũng giống như con người, nếu như khiến nó cảm thấy thân thiện cùng giúp đỡ của , nó cũng dùng cách thức như vậy để đối xử lại với . Vừa rồi giúp Emma mở lồng sắt cùng xiềng xích nó căm hận nhất ra, cũng nhìn thẳng vào mắt nó mà đem lời trong lòng truyền đạt cho nó, nó cảm nhận được tôn trọng của ." Đường Mật quay đầu lại nhìn nở nụ cười tươi sáng, đôi mắt dài cân đối đen láy chói mắt, chỗ sâu trong đồng tử lộ ra màu hoa violet huyền bí, lông mi nhếch lên giống như lông vũ mềm mại, cánh môi hồng phấn ánh lên lấp lánh sáng bóng, nhưng Emile lại nghĩ nếu như cắn vào có xúc cảm thế nào nhỉ?


   "Đó cũng là nhờ có ." kìm lòng đặng nắm chặt tay đặt lưng Emma, làn da ấm áp mịn màng kích thích lòng bàn tay của , tim trong lồng ngực đập "thình thịch", máu nóng toàn thân đều sôi trào lên, chạy đến tứ chi, hương hoa cam ngọt ngào cách đó xa bay tới, chợt nhớ về khung cảnh khi lần đầu tiên ôm mình trong rừng cam lúc còn trẻ đảo Sicily, thời gian đột nhiên như đảo ngược hai mươi năm.


   Nhưng đối với nhiệt tình cùng đường đột thoáng như mối tình đầu của Emile, Đường Mật lại như con thỏ hoảng sợ mà nhanh chóng giật bàn tay ra, đứng mạnh lên, vừa định lui về phía sau vài bước ngờ bãi cỏ dưới chân vì dính nước mà vô cùng trơn trợt, cơ thể liền mất thăng bằng lảo đảo về phía sau. Đương nhiên, thể có dáng vẻ ngã nhào mặt đất, bởi vì bàn tay Emile duỗi ra rất nhanh, vững vàng ôm eo , nhiệt độ đốt người cách áo sơ mi hơi mỏng truyền vào da , tất cả động tác đều giống như được tính toán hoàn hảo, phối hợp đến khe hở.


   Emile ôm thân thể Đường Mật, lọn tóc xoăn mềm mại của phủ lên bàn tay , làm hơi ngứa, mùi hương ngào ngạt thơm mát từ tóc khiêu khích chóp mũi của . mở to đôi mắt mờ mịt, bất lực ánh ra khuôn mặt , lông mi chớp động, môi đỏ mọng hơi mở ra. Là người đàn ông, lúc này còn chờ gì nữa?


   "Ông trời, đẹp!" Emile nhanh chóng cúi đầu xuống, vội vàng tìm đôi môi ngọt ngào làm mình say mê lâu, nhưng vào lúc kháng cự cùng tránh né tiếp xúc của , tứ chi dây dưa cọ xát nên lại càng nóng rực trêu người, trong quan hệ tế nhị giữa nam nữ, có đôi khi cự tuyệt cũng là phương pháp ** tốt nhất. Emile giữ chặt cằm Đường Mật, cầm chặt hai tay yên của đặt trước ngực mình, nhanh chóng áp lên môi .


   Đột nhiên, vật thể lạnh lẽo mà cứng rắn đặt dưới cằm Emile, tựa như lưỡi đao sắc bén. cúi mắt xuống, nhìn thấy chiếc nhẫn ngọc lục bảo ở ngón giữa của , viên đá xanh sẫm kia hờ hững nhìn , giống như lân tinh sâu thẳm. Trong phút chốc, Emile nhớ tới đồng tử sâu thấy đáy kia của Arthur, ngón tay trói buộc dần dần buông ra.


   ", Emile, tôi là vị hôn thê của Arthur." Đường Mật xoay mặt thấp giọng , lông mi khép chặt, mặt lộ ra tia đau đớn. Emile buông ra, Emma vẫn nằm bên cạnh đột nhiên phát ra tiếng kêu gừ gừ khe khẽ, nhưng có thế nào cũng ngờ tới màn vừa rồi sớm thông qua chip nanomet mà Đường Mật chích lên người Emma truyền đến trước màn hình của Authur cách đó hơn mười km.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :