1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Ai Nói Tôi Kết Hôn - Thương Tố Hoa (54 chương + 1PN)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 46: Bỗng nhiên thâm tình

   Trong bóng đêm, Hàn Trữ nhìn em trai mang người phụ nữ rời . Có thể nhìn thấy là nó dùng toàn bộ thân thể ôm lấy người phụ nữ kia, bộ dáng bảo vệ thập phần. Hàn Trữ đem tầm mắt di chuyển đến người đàn ông xa lạ, nhếch môi: em trai, em gặp đối thủ sao? Ngốc nghếch như em chắc chắn chưa mở lời thố lộ cùng ấy rồi.

   Hàn Trữ rất muốn theo đuôi em trai và em dâu, quan sát chuyện kế tiếp giữa bọn họ. Bởi vì xem người ta chuyện đương là điều vô cùng thú vị, xem em trai chuyện đương càng thêm thú vị, vì sao? Vì Hàn Duệ hầu như chưa bao giờ. Miệng đứa này cứng rắn, người cũng lạnh lùng. Cứng rắn thành vấn đề nhưng cách xử lý chuyện hôn nhân... khéo hỏng bét. Hàn Trữ cũng muốn biết Tả Tư Ninh thấy em trai mình như thế nào, rất muốn biết a!

   Nhưng còn chuyện quan trọng hơn nên thể theo đuôi đến nhà họ được. Chỉ thấy Hàn Trữ xoay người, mỉm cười, đến bên Lâm Thiến.

   Bộ dáng của của Lâm Thiến giống như hồn có ở đây, hình như là vừa xem xong trò hay nên tinh thần chưa phục hồi lại. Chờ ý thức được là Hàn Trữ tiến lại gần, lại mỉm cười: " rể, hóa ra cũng ở đây."

   Hàn Trữ bình thường vốn hay cười, và cũng rất am hiểu cái loại tươi cười dối trá, làm cho người ta thấy liền cảm thấy rất chân chó, rất nịnh nọt. chút để ý đến điểm này, bởi vì hạ thấp chính mình cũng là loại kĩ thuật mà phải ai cũng làm được.

   Đáng tiếc giờ phút này cười nổi, xem ra người phụ nữ trực tiếp thúc đẩy chuyện hôn nhân giữa và Lâm Tĩnh rất phức tạp. Năm đó Lâm Chấn Hải hỏi chị em họ thấy em nhà họ Hàn thế nào, Lâm Thiến : con cảm thấy cả hai đều rất tốt, nhất là Hàn Trữ. Dù thường xuyên bị chị ức hiếp, khi dễ cũng vẫn hề tức giận. Con cảm thấy ấy đối với chị em bọn con rất tốt.

   Lâm Chấn Hải từ trong lời của hiểu ra ý ở ngoài lời, cũng bởi vậy mà đem Lâm Tĩnh và Hàn Trữ gộp thành đôi.

   Lúc làm chú rể, Hàn Trữ dùng nụ cười mà am hiểu nhất. biết mình thể cự tuyệt, bởi vì ngày trước khi Lâm Chấn Hải làm ra quyết định, Lâm Thiến đến tìm , cho chuyện: để cho Hàn Duệ tiếp nhận Vạn Hoa. Hàn Trữ, nhờ chiếu cố tốt chị của em.

   Đây là điều kiện trao đổi, cưới Lâm Tĩnh, Lâm Thiến nghĩ cách để cho Hàn Duệ quản lý công ty. Hàn Trữ làm sao có thể cự tuyệt điều kiện này? Hàn Duệ có thể chính thức tham gia công việc, còn tốt hơn vạn lần chuyện ăn của nhà họ Lâm, uống của nhà họ Lâm, sau này vẫn phải làm con rể nhà họ Lâm như mình đây.

   Nhà họ Lâm phải tốt, chẳng qua là quá mạnh mẽ.

   Nghĩ tới đây, Hàn Trữ do dự, tiến lên, tay nắm lấy eo của Lâm Thiến, đem giữ ở trong vòng tay ôm ấp của mình, nhướng mày chút, lộ ra vẻ lưu manh: "Thiến Thiến, lâu gặp a."

   Dù Lâm Thiến hàm dưỡng khá hơn cũng chịu được khiêu khích như vậy. Ánh mắt nhìn khắp bốn phía xem có ai theo dõi bọn họ hay . Tự biết tránh được, chỉ có thể áp chế lửa giận nhưng giọng của cũng có chút dồn dập: " rể, quá nhiệt tình rồi. Để người khác thấy còn tưởng muốn làm gì em a."

   Trong lời này ý tứ cảnh cáo đầy đủ ràng nhưng Hàn Trữ tựa như nghe thấy. dán đầu vào lỗ tai Lâm Thiến, dùng môi xoa vành tai của : "Em sợ ? Sợ ăn em sao?... Haha, Lâm Thiến, em cũng phải người như thế a."

   Lời vừa ra, mặt Lâm Thiến giống như bị điện giật, da thịt từng đợt giật giật, ngực trái cảm giác bất an. dùng khí lực rất lớn mới có thể hô hấp bình thường. Giọng của vẫn bình thường nhưng nghe kĩ lại có chút run rẩy, thậm chí là kinh hoảng: " rể, đủ rồi!"

   Hàn Trữ rất hài lòng với phản ứng của Lâm Thiến, như vậy liền chứng minh đoán đúng hơn phân nửa. Mấy năm nay nằm vùng tại nhà họ Lâm, cuối cùng để cho phát chút chuyện tình, chẳng hạn như sinh hoạt thối nát của Lâm Chấn Hải, chẳng hạn như thân thế của Lâm Thiến cũng như chuyện mà ta làm.

   Nghĩ đến những cái này, ánh mắt của thêm sâu sắc. quắc mắt nhìn chòng chọc Lâm Thiến: "Hai chữ kia cũng là tôi muốn với , năm năm trước làm cái gì, đừng nghĩ là ai biết. phải nhớ kĩ, vô luận làm cái gì đều có đôi mắt ở phía sau lưng nhìn . chừng ngày đó nhảy ra vạch trần . Đến lúc đó, nghĩ bọn họ cái gì?"

   Khủng hoảng trong lòng Lâm Thiến như quả cầu tuyết, càng lăn càng lớn, giống như cơn ác mộng thường xuyên của .Trong mộng, có đôi mắt luôn nhìn chằm chằm , cười lạnh , đến lúc thả lỏng cảnh giác quỉ mị quăng ra tia sáng, làm cho thân thể hư thối của thể nào né tránh...

   Ánh mắt của Hàn Trữ lúc này rất giống tình huống xảy ra trong mộng. giống như có thể nhìn thấu sâu trong nội tâm hư thối của , khinh miệt . Lâm Thiến muốn phản kháng nhưng lại lo lắng bởi vì biết hiểu biết tới trình độ nào.

   Lúc Hàn Trữ đột nhiên buông ra, người Lâm Thiến có điểm tựa thiếu chút nữa ngã xuống. dễ dàng mới đứng vững được, hai tay nắm chặt để cho chính mình tỉnh táo lại. đón nhận ánh mắt của Hàn Trữ, liều lĩnh cười: " thử chút xem, tôi làm cái gì?" Nếu Hàn Trữ chỉ phô trương thanh thế, mình chẳng phải là sợ bóng sợ gió rồi sao? duyên cớ lại rối loạn tay chân?

   Hàn Trữ cảm giác người đàn bà tên Lâm Thiến quả là rất thú vị. Trải qua trận kinh hoảng lại có thể lấy lại trấn định nhanh đến như thế, quả là kiên cường a. Xem ra phải đưa ra liều thuốc mạnh hơn a.

   Hàn Trữ lấy mobile ra, mở photo album bên trong ra, đưa ra trước mặt Lâm Thiến: "Tôi vẫn biết đây là cái đồ gì, ngẫu nhiên ngày có người bạn nhìn thấy. Cậu ta liếc mắt cái liền nhận ra đó là cái gì. đoán xem cậu ta như thế nào? A... đúng rồi, thứ này là tôi chụp được ở trong phòng . Lần đó phát bệnh phải bệnh viện, kịp đóng ngăn kéo lại. Đáng tiếc a, nếu phải là tôi giúp đóng lại, có lẽ chỉ có tôi, mà còn có người hầu, thậm chí người nào trong nhà cũng đều phát rồi."

   Thứ kia Lâm Thiến nhớ , lại nở nụ cười lần nữa, nụ cười bình tĩnh đến đáng sợ: " cho rằng bọn họ biết?"

   A! Người đàn bà này quả nhiên có năng lực hoán đổi a! Nhưng Hàn Trữ phải có chuẩn bị. Muốn cười sao? Để mọi người cùng nhau cười .

   "Người bạn kia , đây là loại thuốc tương đối nổi danh trong phạm vi đó... thuốc kích thích tình dục. Sau khi uống thuốc ..." xong hung hăng ôm lấy Lâm Thiến, che miệng của lại, hề ôn nhu, điên cuồng hôn, đẩy dán vào cột đèn bên đường. Tay nắm lấy cột đèn đồng thời khống chế Lâm Thiến trong vòng tay mình... giống như muốn đem tiến vào thân thể của mình. Hấp tấp như vậy, kỹ xảo hề giống như tên lưu manh.

   Lâm Thiến thể vùng vẫy, móng tay bấm vào lòng bàn tay, cảm nhận đau đớn khiến cho có thể giữ cho bản thân quát to lên, để cho bản thân có thể đứng yên, nhúc nhích.

   Hình như trải qua cả thế kỉ, rốt cục Hàn Trữ cũng buông Lâm Thiến ra, khóe miệng nhếch lên độ cong hoàn mỹ: "Dùng thuốc như vậy, cầm thú cũng bằng. Mặc kệ người đàn bà nào ở đối diện, cho dù là em của vợ mình cũng được, là người đàn bà hoàn toàn xa lạ cũng chẳng sao, tất cả đều làm cho đàn ông kích khởi dục vọng vô cùng tận. Năm đó đem thứ này dụng ở thân ai rồi hả Lâm Thiến? Bề ngoài đoan trang hiền thục, ra nội tâm lẳng lơ thối nát."

   Hàn Trữ lúc này ung dung tự tin như vẻ bề ngoài của . Vừa rồi lại hôn. Chính cũng biết tại sao lại như vậy? Ban đầu chỉ là muốn dọa Lâm Thiến mà thôi. Về sau làm sao lại khống chế nổi?

   Lâm Thiến cắn môi dưới, cương quyết đứng dậy. Khi Hàn Trữ buông ra, xoay người trong nháy mắt, muốn khẩn trương chạy thoát khỏi cặp mắt kia. Cặp mắt kia làm cho cảm thấy nguy hiểm, làm bong ra từng tầng áo khoác ngụy trang của .

   bao giờ tưởng tượng nổi, sau nhiều năm như vậy lại có người đào cái chuyện này ra.

   Còn chưa được vài bước, tiếng cười của Hàn Trữ dứt bên tai: "Thiến Thiến! Cái thứ kêu là kích thích tình dục kia, bạn của tôi có người có thể kiếm ra. có cần ? rể này luôn luôn đối tốt với , tôi ngại mua hộ . Còn đàn ông tuấn tú sao? Tôi cũng có nhiều bạn bè... rể có nhiều bạn có 'năng lực'..."

   Nghe tiếng cười càn rỡ này, Lâm Thiến chỉ muốn che lỗ tai chạy trốn nhanh. Cái thuốc kích dục kia là người bạn đưa cho . thử qua... nằm ở dưới thân đàn ông, chủ động cầu xin người đàn ông đó lần lại lần... thân thể nhận được cao trào vô hạn nhưng trong lòng lại như có cái hố to, càng lúc càng lớn cơ hồ như muốn nuốt chửng ...

   Những điều chịu nổi trong quá khứ lên ràng trong đầu. Đầu đau như bị xé rách. cảm thấy mình như tiến vào cái vực sâu thấy đáy, nhưng vẫn , ... Kinh hoảng nhưng cách nào thoát khỏi.

   Trong lúc hỗn loạn, nhớ đến người - Hàn Duệ. Nếu biết mình cho uống thuốc kia, nếu ràng chân tướng... Lâm Thiến ràng hậu quả là cái gì.

   Đêm, người phụ nữ tên Lâm Thiến chạy như điên đường, hề có hình tượng.

   Hàn Trữ vốn nên có cảm giác hưng phấn bởi vì lần đầu tiên thắng lợi trước nhà họ Lâm. Nhưng có cảm giác sung sướng bởi vì biết chuyện tiếp theo mình phải làm đối với hai chị em bọn họ chính là thảm họa. sao lại do dự?

   Quả nhiên là giả vờ yếu đuối nhiều năm, giờ thành . Lâm Tĩnh ức hiếp, đánh gãy tất cả những tâm huyết ban đầu của .

   Hàn Trữ dựng đứng lông mày, nở nụ cười tự giễu.

   ********************************************

   theo Hàn Duệ về đến nhà, Tả Tư Ninh bình tĩnh lại rồi. Sau khi bình tĩnh lại, nhận ra chuyện khó khăn: tại giải thích với như thế nào?

   Bất quá xem bộ dáng của Hàn Duệ cảm thấy vấn đề hề , bởi vì suốt đường , Hàn Duệ câu nào. Sau khi về nhà cũng cực kì trầm mặc. Đây là điềm báo giông bão sắp tới sao? sợ nhất cái loại nửa chết nửa sống này, làm cho người ta suy nghĩ lung tung, cuối cùng chút ý chí cũng có.

   Chịu nổi cái loại áp lực này, Tả Tư Ninh chủ động phá vỡ cục diện bế tắc: "Muốn cái gì cứ , em nghe."

   Hàn Duệ cởi áo sơ mi, đổi bộ đồ ngủ rộng thùng thình. Vẻ mặt bình tĩnh, tận lực bình tĩnh: " có gì muốn , chẳng lẽ em có chuyện muốn àh?"

   Nửa câu sau nhìn như vô ý , nhưng lại chứa ám chỉ, hi vọng Tả Tư Ninh có thể đem hết tình cho .

   Tả Tư Ninh quay đầu : "Em cũng có gì để . ngủ thôi." xong vào nhà, cởi quần áo. Lúc cởi quần áo có chút tức giận: loại thời điểm này người chồng phải hỏi người vợ là có chuyện gì xảy ra sao? Hay là căn bản cần biết. Đúng rồi, hai người đều biết ràng chuyện kết hôn của mình như thế nào. phải là chồng, nhiều lắm chỉ có thể coi như là người cùng giường có pháp luật chứng nhận mà thôi.

   Tuy Tả Tư Ninh đến giờ vẫn tại sao Hàn Duệ lại đăng kí kết hôn với mình, nhưng nghĩ là thể có quan hệ tới Lâm Thiến hoặc người phụ nữ nào khác. Trả thù? Nóng lòng thoát khỏi? Trời mới biết phát thần kinh cái gì...

   Cửa lại lần nữa mở ra, Hàn Duệ vào. Tả Tư Ninh tiếp tục thay quần áo, để ý đến . Dù sao bị nhìn qua nhiều lần, cởi sạch ở trước mặt cũng chẳng sao.

   "Chuyện hôm nay em thực muốn giải thích sao?" Hàn Duệ phát hỏa nhìn người phụ nữ kia bình tĩnh cởi quần áo, coi mình như là khí. nghĩ rằng đàn ông dễ dàng nuốt nhục như vậy sao? cho rằng đàn ông rộng lượng đến mức có thể dễ dàng tha thứ mọi chuyện sao? Người phụ nữ này quá mức thôi.

   Cư xử rất là tốt, Tả Tư Ninh nghe giọng mang theo tức giận của ngược lại lại thấy an tâm: tồi, phải là người đầu đá.

   Thậm chí, Hàn Duệ biết nổi giận làm cho có cảm giác thành tựu, bởi vì theo , cái này chứng minh mình có phần sức quyến rũ. Tuy lời này biết xấu hổ nhưng là có chút đạo lý, đúng ?

   Tả Tư Ninh cảm thấy khi về đến nhà tâm tình liền buông lỏng. Có lẽ bởi vì trong nhà có nhiều điểm quen thuộc, kể cả sói con, lúc bình thường sợ nhất hôm nay cũng thấy dịu ngoan đáng .

   Có lẽ đó là hiệu ứng kết hợp của nhiều viên đạn bọc đường, từ từ quay lại, chút do dự: "Em dối , em ra ngoài phải..."

   câu còn chưa hết liền nhìn thấy Hàn Duệ giống như sói lang vọt lên vồ con mồi. Tâm Tả Tư Ninh căng thẳng: lại đến? Làm sao bây giờ, phối hợp hay cự tuyệt? Hôm nay cự tuyệt nhiều lần, liệu có kìm nén quá thành bệnh ?

   Kết quả - người ấm áp, cái chăn quấn quanh .

   Tả Tư Ninh ngẩng đầu nhìn Hàn Duệ, rồi chăm chú nhìn vào cái chăn quấn trước ngực, trận mờ mịt, sau đó... bỗng nhiên hiểu. xấu hổ nuốt nước miếng: vừa rồi mặc áo bị ngược nên khi xoay người đối diện Hàn Duệ, trước ngực trống trơn.

   Phía lưng cùng phía trước của người phụ nữ khác biệt rất lớn, rất nhiều y phục thiết kế lộ lưng nhưng vì mặt sau là cho người khác nhìn, mình nhìn thấy nên thành vấn đề lắm nhưng ai nhìn thấy bộ y phục lộ toàn bộ phần phía trước chưa?

   Tả Tư Ninh vì mình "trống trải" mà thoáng giật mình, sau đó nhìn thấy vẻ mặt của quẫn bách của Hàn Duệ bỗng nhiên thấy thoải mái: người đàn ông trước mặt xem ra càng xấu hổ hơn so với .

   Vì có khúc nhạc đệm nho , tâm tình của thả lỏng ít. nắm lấy tay Hàn Duệ đặt ở sau lưng mình, ý muốn ôm mình.

   Tựa vào lòng , nghe tiếng tim đập của , cảm thấy an ổn: "Hàn Duệ, , có đôi khi em thấy thân cận với rất tốt. biết, em có đứa con trai, gọi là Hữu Hữu, gặp qua. còn cực kì thích con em, muốn nhận nó làm con nuôi. Em vừa cao hứng vừa áy náy. Cao hứng ở chỗ, con em còn như vậy mà ai gặp đều thương, về sau khẳng định giao thiệp tốt với người khác. Áy náy ở chỗ, em là người mẹ mà thể ở bên cạnh con, để cho con mấy lần phải rời nhà tìm mình. Em còn che giấu chuyện đó là con em. Con em còn như vậy, làm sao mà chịu được điều này?"

   Cảm giác được cánh tay của Hàn Duệ siết chặt, Tả Tư Ninh cảm thấy được cổ vũ: "Gần đây xảy ra chuyện, đơn giản mà , là người đàn ông cũ của em cho rằng đó là con của cho nên dẫn con em mất. Kết quả là làm mất con. Em tức giận nhưng biết làm sao cho phải. Em mặc kệ phải trả giá như thế nào, em tìm được con em. Sau khi tìm được, em mang theo con, em cho mọi người biết đây là con em. Mặc kệ ba của nó là ai, nó chỉ là con của em mà thôi. Kế tiếp mặc kệ bao lời đàm tiếu, chê trách, em có con bên cạnh, thế là đủ. Làm mẹ là chuyện vô cùng kì diệu, làm cho người phụ nữ trở nên vô cùng dũng cảm, chịu đựng được mọi lời quở trách, chê bai... hơn cả trong tưởng tượng của mình."

   ở trong ngực của Hàn Duệ giấu diếm mà nhàng kể hết mọi chuyện. Giọng cũng ôn nhu hơn thường ngày, đặc biệt là khi nhắc tới con trai, cái loại vầng sáng ôn nhu của tình mẹ chiếu sáng lên Hàn Duệ.

   Mọi chuyện xảy ra, trong mấy ngày gần đây Hàn Duệ đoán ra gần hết. Nhưng khi nghe Tư Ninh , cảm giác, như thế nào đây - cảm giác rằng Tư Ninh mở rộng nội tâm ra với mình, tựa như mang món đồ quí giá nhất của giao cho mình.

   Hàn Duệ nhất thời động tình, cúi đầu hôn trán của : "Em biết , có câu vẫn chưa với em."

   Tả Tư Ninh ngẩng đầu, chống lại ánh mắt nóng bỏng của Hàn Duệ. đúng là kinh nghiệm khó thấy.

   Tim đập rộn cảm giác: muốn gì? Nếu muốn chuyện ly hôn, sao lại có ánh mắt chân thành sâu thẳm như vậy? Ánh mắt quyến rũ người! Nếu phải, chẳng lẽ muốn thổ lộ...

   Tuyệt đối có khả năng! Tả Tư Ninh lập tức dập tắt cái ý nghĩ này: chỉ mấy tháng ngắn ngủi ở chung, Hàn Duệ đặt ở dưới váy mình sao? Quả thực là vô cùng vô lý.

   Giờ phút này Hàn Duệ cực kì khẩn trương, chỉ sợ trong hai mươi mấy năm qua chưa bao giờ khẩn trương đến như vậy. Trong lòng có giọng ra sức phản đối: , đừng ! ra liền xong rồi... Nhưng Tả Tư Ninh thẳng thắn, người đàn ông làm sao lại có thể sợ hãi rụt rè như vậy?

   "Còn nhớ hồi xưa chúng ta có vài năm học cùng lớp , bạn cùng lớp?"

   Lúc Hàn Duệ câu này, Tả Tư Ninh nổi lên ý cười. làm sao có thể nhớ , từ lúc đầu tiên nhìn thấy nhận ra. Chỉ là nhớ ra thôi - đúng là người đàn ông chậm lụt. vỗ bả vai cái: " muốn là điều này sao?"

   Hàn Duệ cười, cố vượt qua phòng tuyến trong lòng, kêu to: "Năm đó phạm hai sai lầm: thứ nhất là làm chuyện bằng cầm thú. Thứ hai là giữ em lại."

   Cả người Tả Tư Ninh chấn động...
   tart_trungtrạch nữ thích bài này.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 47: Nha đầu! Em phải nổi tiếng

   Ở công ty đại diện, trong văn phòng của Lan Tả.

   Tả Tư Ninh gõ cửa, tiến vào. Lan Tả gọi điện thoại nên dùng ánh mắt bảo ngồi xuống bên cạnh. Trong lúc chán chết, Tả Tư Ninh nhìn thoáng qua đống tạp chí bàn. Có tờ được mở đến trang giải trí, là dạo diễn quốc tế lớn bắt đầu quay bộ phim Hollywood mới, nên đến đây chọn lựa diễn viên mới cho bộ phim.

   Phóng viên cũng đính kèm tấm ảnh, được chụp lúc phóng viên và fan chờ vị đạo diễn này tại sân bay. Có thể thấy đại sảnh ở sân bay bị biển người nhấn chìm. Người này quả thực là danh tiếng bay xa, Tả Tư Ninh nhìn thoáng qua, giật mình vì bày tỏ nhiệt tình của đám đông.

   Sau hồi lâu, Lan Tả cuối cùng cũng kết thúc điện thoại, đặt tay vào cổ làm động tác xoa bóp, còn chưa chuyện chính mà lườm Tả Tư Ninh cái: "Vì nha đầu chết tiệt nhà ngươi mà chị bận đến muốn điên rồi."

   Tả Tư Ninh thất sắc, lấy tay mát xa cho Lan Tả, vô cùng lo lắng nhìn vào Lan Tả, hẳn là Hữu Hữu có manh mối rồi? Lòng tràn đầy chờ mong.

   Lan Tả vỗ vỗ tay , có phần bất đắc dĩ: nha đầu kia rốt cục cũng biết tri kỉ, sao lúc gây chuyện ngẫm nghĩ là báo hại mình? liếc nhìn tờ báo cái, khóe miệng khẽ nhếch: "Đọc chưa? Đạo diễn lớn tới đây, có cảm giác gì?"

   Tả Tư Ninh nở nụ cười: "Lan Tả, chị thấy rằng đạo diễn lớn nhìn trúng ca sĩ như em vậy sao? Chị đùa em rồi. Ca khúc mới của em còn chưa có công bố, ông ta khéo còn chưa nghe thấy giọng em bao giờ."

   vừa mới xong, Lan Tả lập tức quay người lại, toàn thân tỏa ra kiêu ngạo: "Ai là ông ta chưa từng nghe qua?"

   Tả Tư Ninh lắc đầu: "Lan Tả, chị đừng đùa với em..." thoáng nhìn vẻ mặt đứng đắn nghiêm túc của Lan Tả. Đúng vậy ạ, Lan Tả chưa bao giờ lấy chuyện công tác ra làm chuyện đùa. Nếu , vậy đạo diễn lớn từng nghe qua? Đúng là...

   Nhưng mà nghe qua rồi thế nào? Ông ta khẳng định là thấy chướng mắt, nhiều ca sĩ như vậy, ông ta làm sao mà có thể cảm thấy hứng thú với ca sĩ vừa vào nghề, hơn nữa con đường nhạc còn chưa có nhiều thành tựu?

   Lan Tả gõ đầu cái: "Mấy ngày nay vội vội vàng vàng đem tư liệu của em gửi cho đạo diễn. Chị phải dùng biết bao nhiêu là quan hệ. Nha đầu kia, lát nữa gặp mặt đạo diễn nhớ biểu cho tốt cho chị."

   Tả Tư Ninh muốn bất tỉnh: "Nhưng mà chị Lan Tả, phải chị gọi em đến đây vì muốn tin tức của Hữu Hữu cho em sao?"

   Chuyện của Hữu Hữu, Lan Tả vẫn theo dõi, hơn nữa còn có chút thông tin, nhưng việc này còn chưa muốn cho Tả Tư Ninh biết bởi vì còn cần xác định chuyện tình chút. Hữu Hữu ở chỗ của đứa kia an toàn, mặc dù trong lòng đứa đó còn có luẩn quẩn, nhưng tâm xấu, hẳn làm ra chuyện hại tính mạng của Hữu Hữu.

   Tả Tư Ninh chợt nhớ rằng mình để Hàn Duệ lại trong nhà, bởi vậy sờ túi khoác muốn gọi điện thoại cho , bảo cần lo lắng gì gì đó. Nhưng đáng tiếc, đầu càng ngày càng thoái hóa, quên mobile ở trong nhà rồi. đành cười cười: "Chị Lan Tả, chị có thể cho em mượn điện thoại được ? Em quên mang theo mobile rồi."

   Lan Tả biết cái nha đầu này như thế nào nữa, lấy từ trong ngăn kéo ra cái mobile, đưa ra trước mặt Tư Ninh: " tồi, em còn biết là mình quên mang mobile rồi. Nếu chị thực khóa mobile của em lại trong ngăn tủ."

   ra mobile là ở trong tay Lan Tả, Tả Tư Ninh thử gọi vào điện thoại của mình nhưng có ai nghe máy. tưởng là bị người lấy mất rồi, Lan Tả ràng là... nhận máy chút có chết đâu!

   Tả Tư Ninh vẫn là giật mình, từng nghĩ: nếu như là trước kia Lan Tả hẳn quẳng đống thông cáo cho mình, bắt mình lộ diện trước truyền thông. Mấy ngày nay xin phép đến công ty mà Lan Tả cũng ngăn cản. Nguyên nhân bên trong chắc chắn đơn giản chỉ là đồng tình chuyện làm mất con, mà có lẽ là Lan Tả thất vọng với mình lắm rồi.

   An bài hôm nay của Lan Tả làm cho Tả Tư Ninh cảm thấy ý nghĩ trước đây của mình phải với Lan Tả. bỗng nhiên nhớ lại ngày đầu tiên gặp Lan Tả. Lần đó vì tiền thưởng mà tham gia cuộc thi ca hát, nhưng kết quả là lấy được tiền thưởng, xếp hạng kém chút, nên ủ rũ ra. Ở lối ra lại gặp được người phụ nữ, hốc mắt người kia có phần hồng hồng nhưng giọng lại rất lạnh nhạt: "Giọng của em tốt, chỉ là thiếu huấn luyện chuyên nghiệp. Nếu em kí hợp đồng với tôi, tôi có thể giúp em."

   Lúc đó Tư Ninh vì chuyện tiền thưởng nên quá mức nản lòng. thậm chí hề nghĩ ngợi liền hỏi: "Nếu kí hợp đồng với , tôi có thể nhận được bao nhiêu tiền?"

   Lúc ấy Lan Tả , chỉ cần nghe lời tháng trả được được tiền thuê nhà, còn có thể chi trả vài chi phí khác, hơn nữa có thể mua được hai bộ quần áo, túi xách nhãn hiệu nổi tiếng... Trong tương lai, nếu trở nên nổi tiếng thu nhập của còn tăng gấp bội.

   Lúc đó đầu của Tư Ninh nóng lên, Tả Tư Ninh liền theo Lan Tả đến công ty này. cảm thấy mình thực may mắn, Lan Tả phải là người lừa gạt, nếu bị người ta bán mà còn trông cậy vào người ta cho mình tiền lương.

   Nghĩ tới đây, Tả Tư Ninh đột nhiên hỏi câu: "Lan Tả, lúc ấy vì sao chị lại muốn kí hợp đồng với em? Khi đó em phải là người hát hay nhất, cũng đạt được giải thưởng?"

   Lan Tả liếc từ xuống dưới cái: "Ngực em lớn, nhìn cũng thông minh lanh lợi, xem ra cũng là hợp đồng tốt."

   Tả Tư Ninh gì, Lan Tả ràng là ngực to não .

   Hôm đó tinh thần Lan Tả sáng ngời phấn chấn. nóng lòng tranh giành công trạng cho nên kí kết nhiều hợp đồng. Tuy Tả Tư Ninh cũng có ít tố chất nhưng cũng phải là đặc biệt tốt. Lan Tả chính mình cũng hiểu vì sao lúc đó lại kí hợp đồng với Tư Ninh. chỉ biết rằng, khi đó,lúc nghe Tả Tư Ninh hát, khóc. Bởi vì Tả Tư Ninh hát bài "Hãy nghe lời mẹ ". Hát được tốt, khúc này phù hợp với giọng nam, nhưng lại biết cải biên cho phù hợp, bởi vậy khi hát kỹ thuật khá kém cỏi nhưng lại có tư vị khác làm cho Lan Tả lập tức nhớ tới con mình. Nhìn Tư Ninh hát, cảm giác như là con của mình hát.

   Lan Tả lúc đó nghĩ: bao giờ mình mới có thể nghe thấy con mình hát bài này cho mình nghe a? Vì thế cứ nghĩ tới lại khóc, rồi bốc đồng mà kí hợp đồng.

   Cho nên, kí hợp đồng với Tả Tư Ninh, thuần túy là do bài hát này gây họa.

   Hai người vừa chuyện vừa nên rất nhanh liền đến khách sạn của đạo diễn nhưng người phục vụ cho họ vào, Lan Tả hẹn trước thông qua nhân viên công tác. Người phục vụ vẫn cho phép, bình tĩnh : " nhận được thông báo của khách hàng nên thể tự tiện cho vào."

   Bởi vì phòng của đạo diễn là phòng tổng thống nên khách sạn vạn phần coi trọng loại khách hàng này. cơ bản họ bảo vệ cực kì nghiêm ngặt để tránh cho người hữu tâm mượn cơ hội tiếp sát.

   Lan Tả tức giận, gọi điện thoại liên hệ nhân viên công tác, muốn nhờ nhân viên lời với đạo diễn là các tới, muốn hỏi đạo diễn lúc nào rảnh rỗi để có thể gặp mặt.

   Nhân viên công tác quăng cho câu: " là ai? Đạo diễn là người mà người nào cũng có thể gặp àh?" xong liền cúp điện thoại, sau đó liền tắt máy.

   Hàm răng Lan Tả nghiến chặt, hô hấp dồn dập: "Người nào a! hẹn gặp rồi lại thay đổi, cho bọn họ sắc mặt tốt bọn họ lại hếch mũi lên rồi." liếc Tả Tư Ninh cái: "Em phải nhanh nổi tiếng lên, càng ngày càng nổi tiếng. Đến ngày nào đó bọn họ cầu xin chị an bài gặp mặt em, chị quăng lại vào mặt bọn họ."

   Tả Tư Ninh sờ sờ cái mũi của mình, cảm thấy việc này hơi bị khó - tin rằng mình có thể nổi tiếng.

   Lan Tả tuy mạnh miệng nhưng phải người bỏ dở giữa chừng. Nếu mang Tả Tư Ninh đến đây, nhất định phải đạt được mục đích mới thôi. Cho nên hai người vẫn ngồi chờ ở đại sảnh, vẫn luôn gọi điện thoại, gọi đến khi nào gọi thông mới thôi.

   Nhìn bộ dáng bận rộn của Lan Tả, Tả Tư Ninh có chút cảm động lại có chút mắc cỡ day dứt. Đối với người nghệ sĩ vừa nghe lời lại bị lỗ vốn như , Lan Tả là phải trả giá nhiều lắm. Lan Tả có thể dẫn dắt mấy người mới có khả năng, rồi có thể ngồi trong phòng làm việc giáo huấn người, sau đó ngày nào đó, có thể... đáng tiếc mình nổi tiếng, phải nhịn tính tình nóng nẩy, phải ăn khép nép cầu người.

   Có thể tưởng tượng, lúc trước vì liên lạc với vị đạo diễn vênh váo này, phải nịnh nọt, phải nghe qua nhiều lời xúc phạm.

   Cho dù là vì , Tả Tư Ninh cũng phải cố gắng tốt, được buông tay.

   Chờ đợi chừng hai tiếng, Tả Tư Ninh cùng Lan Tả nhìn thấy Tôn Minh Huân dẫn cả đội vào, cũng hướng sảnh khách sạn tới.

   Lan Tả nhìn thấy , trong lòng cả kinh, sau đó hiểu được: đại khái cũng đến tìm đạo diễn, cũng muốn hợp tác với ông ta. Tôn Minh Huân gần đây rất nổi tiếng, nếu có thể tham gia phim Hollywood, cho dù chỉ là vai phụ, nghiệp của cũng như ngồi hỏa tiễn xông thẳng lên trời.

   Tả Tư Ninh nhìn thoáng qua phô trương của Tôn Minh Huân: mang đến tận hai trợ lý, số vệ sĩ, người đại diện... đám người vây quanh , làm cho xuất uy phong lẫm lẫm như hoàng đế vậy.

   Lan Tả nhìn cái: "Hâm mộ sao? Em có tin hay , chị làm cho em còn nổi tiếng hơn ."

   Tả Tư Ninh cười cười, ôm bả vai Lan Tả: "Lan Tả, hôm nay chị chịu kích thích gì vậy?"

   Lan Tả điểm lên đầu cái, rồi trừng mắt: "Em có tiền đồ. Có biết hay , mấy vãn bối trong công ty cũng bay khắp nơi tham gia hoạt động. Em có biết hay , mỗi ngày chị xem thông báo công tác đều thay em sốt ruột a..."

   Lan Tả liên tiếp có biết hay làm cho tâm của Tả Tư Ninh bị nhéo chút. giờ, điều quan trọng nhất đối với là tìm được con trai, sau đó sống tốt cùng con trai, còn cần cái gì khác đâu?

   Người đại diện của Tôn Minh Huân lên phía trước liên hệ, còn Tôn Minh Huân nhìn thấy các . lập tức tới, lễ phép thăm hỏi bọn họ cũng đến gặp đạo diễn sao?

   Lan Tả thay ngay bộ mặt tươi cười: "Đúng vậy, nhưng chúng tôi còn phải chờ chút. An bài của nhân viên công tác hình như có chút vấn đề."

   Tôn Minh Huân thừa hiểu là bọn họ được cho vào, nhưng cũng ra miệng, chỉ nhợt nhạt cười: "Chị Lan Tả cũng theo bọn em , đằng nào cũng là cùng chỗ."

   Nhờ phúc của mà Lan Tả và Tả Tư Ninh rốt cục có cơ hội nhìn thấy đạo diễn. Đạo diễn kia cũng rút thời gian ra nghe Tả Tư Ninh hát vài câu. Xong việc liếc mắt nhìn Tả Tư Ninh cái: "Tướng mạo Tả tiểu thư cực kì phù hợp với nhân vật trong phim của tôi. Nếu có hứng thú tôi cho cơ hội quay thử."

   Lan Tả giật mình, đây quả là kinh hỉ ngoài ý muốn. Về phương diện ca hát, nha đầu này khó mà có thể nổi tiếng. Nếu có thể tham gia vào giới điện ảnh và truyền hình, hơn nữa là trong bộ phim của vị đạo diễn nổi tiếng, tất có gian phát triển. hưng trí: "Đạo diễn, có thể tiết lộ là nhân vật gì ?"

   Đại diễn thâm sâu nhìn Tả Tư Ninh cái: " người phụ nữ bị hãm hiếp."

   Lan Tả chấn kinh: loại nhân vật này dễ diễn. Đối với người chưa bao giờ diễn như Tả Tư Ninh là khó khăn. nghĩ ngợi nên thương nghị với đạo diễn như thế nào để thay đổi nhân vật lại biết xảy ra chuyện.

   ly trà hề báo trước bay đến mặt đạo diễn. Lá trá màu xanh lục dán tại gương mặt , từng giọt nước trà từ cằm của xuống đất. Mà Tả Tư Ninh cầm chén trà buông tay, chén trà rơi xuống mặt đất vỡ nát.

   bị thanh làm tỉnh, có phần kinh hoảng thốt ra câu: "Thực xin lỗi." Sau đó nghiêng ngả lảo đảo chạy về phía cửa, đụng vào Tôn Minh Huân rồi bị bật vào vách tường. Đầu choáng váng. sờ đầu chút, ánh mắt càng khẩn trương, bối rối đẩy Tôn Minh Huân chạy .

   Hành động của làm cho mọi người chấn động, nghĩ mãi vẫn hiểu.
   trạch nữ thích bài này.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 48: Lâm Thiến, xong rồi

   Phòng to như vậy lại trống .

   Bảo mẫu nhìn đứa bé ngồi ở trong góc, có phần cảm khái: đứa này từ khi đến biệt thự liền lời nào ngoại trừ hai ngày trước có hỏi Lâm tiểu thư khi nào có thể nhận được điện thoại của mẹ. Sau đó đứa này ăn, uống trốn ở góc, ôm đầu gối. Dù ngủ hay là tỉnh đều là cái tư thế này.

   Nếu ôm bé về giường, nó lại chạy ra góc. Thực hết cách với bé.

   Bão mẫu đem thức ăn đặt mặt đất, giọng : "Cháu có đói bụng ? Dì làm thức ăn ngon, cháu thử chút ."

   Hữu Hữu ngẩng đầu, nhìn cái, rồi lại cúi xuống. Bé dúi đầu vào giữa đầu gối, bộ dáng muốn phản ứng.

   Bão mẫu bưng bát cơm lên đặt ở mũi cậu bé: "Cháu ngửi thử chút mà xem, thơm quá a. Khẳng định ăn ngon, cháu thử sao?"

   Bởi vì Lâm Thiến qua, nhất định phải chăm sóc tốt đứa bé này, được mắng, được đánh, được để cho bé đói rách. Tóm lại nếu đứa này gặp chuyện may, bảo mẫu nhất định chịu nổi.

   Nghĩ đến bát cơm của chính mình, bảo mẫu nghĩ, dùng bất cứ biện pháp gì cũng phải bắt đứa ăn cơm. thậm chí còn cố gắng tách miệng đứa bé ra, mạnh mẽ đút cơm vào, nhưng đứa bé lại phun ra hết.

   Hữu Hữu rốt cục còn kiên nhẫn nhìn chăm chú bảo mẫu cái: "Kêu cái kia ra đây!" Ánh mắt bé giống đứa trẻ làm cho bảo mẫu thấy hoảng sợ. vất vả mới ổn định lại tinh thần, người kia có việc, thể qua đây, ngày mai tới.

   Hữu Hữu càng vùi đầu vào giữa hai chân bởi vì bảo mẫu dối. Ngày hôm qua ấy cũng là ngày mai. Hôm nay Hữu Hữu đợi lâu mà người kia có tới. Cho nên bé biết, bảo mẫu chỉ là lừa gạt mình mà thôi, cho nên bé chán ghét ấy.

   Kỳ Hữu Hữu rất muốn gặp mẹ, rất muốn gặp ba, rất muốn về nhà. Hữu Hữu cực kì đói, cực kì muốn ngủ trong lòng mẹ... Bé được ăn những thứ kia, vì mẹ : có người cho con khối đường, chính là họ muốn đầu ngón tay của con.

   Hữu Hữu muốn khóc, nơi này quá lớn, bé cảm thấy lạnh lẽo, đáng sợ. Nhưng bé biết: là con trai được sợ mệt, được sợ khổ. Tuy bé còn nhưng vẫn muốn làm người đàn ông chân chính bảo vệ mẹ.

   Cho nên bé khóc. Nhưng mẹ ah, mẹ ở đâu?

   Bảo mẫu khuyên được chỉ có thể gọi điện cho Lâm Thiến, kể cho tình huống ở bên này. Đứa kia muốn tuyệt thực, nếu xảy ra chuyện cũng phải là bảo mẫu có thể mình gánh chịu.

   **********************************************

   Khi Lan Tả tới sân thượng của nhà hàng kia tìm được Tả Tư Ninh, sợ tới mức ôm lấy Tả Tư Ninh, gầm : "Cái nha đầu chết tiệt này, cho dù là nhân vật thích, cũng đừng để trong lòng. Có chuyện gì thể giải quyết?" Càng thanh của Lan Tả càng run rẩy. dự đoán được là đạo diễn lại như vậy, nhưng hành động của Tả Tư Ninh kì quái.

   Tả Tư Ninh vỗ bả vai Lan Tả: "Lan Tả, chị hiểu lầm rồi, phải em nghĩ thông. Chỉ là nghĩ đến con trai, đặc biệt nhớ đến con, biết giờ này con ở nơi nào? Con cực kì dính em, khi đó vì công tác mà giao con cho chị Phương chăm sóc, lúc đó bé khóc mấy ngày. Vài tháng sau mới thích ứng..."

   Lan Tả đưa tay sờ trán của cái, lo lắng nha đầu này thân thể có phải có điểm thoải mái? Sao đột nhiên lại chuyện ôn nhu như vậy? ràng là bộ dáng mất hồn mất vía.

   Tả Tư Ninh đích xác là thể thở, nghĩ tới lời đạo diễn... cả người đều thoải mái. Trước mắt lên cảnh tượng mê loạn, người đàn ông ra ra vào vào tron người . hề có cảm tình, chỉ là vận động nguyên thủy nhất. bị che kín mắt nên chỉ nhìn thấy màu đen. Đáng hận hơn nữa là lúc đó rất tỉnh táo, cho nên càng thêm thống khổ. hận người kia cỡ nào, hận bằng cầm thú, hận phá hủy bé nhu thuận.

   Khi đó chỉ nghĩ đến cái chết, nhưng sau cùng vẫn dám rời . còn chưa thấy ba mẹ ruột của mình, sai, con mẹ nó, vì sao lại muốn chết? Về sau gặp Lục Lệ Thành, lại ở cùng chỗ với . Nếu phải bởi vì con, có lẽ cũng tim phổi quên kiện kia, đáng tiếc, khối thịt trong bụng nhắc nhở , người kia trừ bỏ chiếm được thể xác , phá hoại tinh thần , còn lưu lại cho đứa con.

   cảm thấy mình hư hỏng, lúc ấy lừa Lục Lệ Thành, muốn cho phụ trách đứa phải con này. là thất bại, còn thẹn quá hóa giận.

   chính mới là người ích kỉ nhất.

   Dựng bả vai lên, nghĩ: ích kỉ ích kỉ . Chỉ cần con trai có việc gì, những người khác bị thương tổn cũng chẳng sao. Dù sao mình chính là người như vậy.

   Hôm đó Lan Tả dẫn Tả Tư Ninh giải thích với đạo diễn, nhưng đạo diễn ra ngoài. Trợ lý của , nếu trong tuần này Tả Tư Ninh thay đổi chủ ý có thể trực tiếp tìm đạo diễn.

   Trước khi , trợ lý còn bổ sung câu: "Đạo diễn đối với khoan dung, hi vọng để ngài thất vọng."

   Về đến nhà, Tả Tư Ninh mực suy nghĩ về người đạo diễn này. Nhìn tầm bốn, năm mươi tuổi, bộ dáng thể là bạn học trước kia. Trước cũng chưa từng xuất , sao lại có thể ra kiện kia, chẳng lẽ chỉ là trùng hợp?

   **************************************

   Trong bóng đêm hắc ám, có đôi tay vươn ra sau lưng Lâm Thiến, kéo lấy tóc của , cất tiếng cười thê lương. xoay người sang chỗ khoác, nhìn thấy đôi mắt chảy máu, ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm , làm cho hốt hoảng ngã nhào đất. kinh sợ muốn kêu cứu mạng nhưng lại thể cất được lên lời. Khủng hoảng từ đáy lòng càng ngày càng mở rộng...

   Đột nhiên thẳng tắp ngồi dậy, bật đèn đầu giường lên. Đây là phòng của , vừa rồi gặp ác mộng rồi. sờ mồ hôi trán, ác mộng mấy ngày nay càng ngày càng nghiêm trọng. chỉ có thể ngủ lát, vừa nhắm mắt lại liền thấy ánh mắt làm cho kinh hoảng kia.

   đứng dậy, lấy từ trong tủ ra chai rượu vang, rót cho mình chén.

   Gặp ác mộng đêm nay còn có Tả Tư Ninh. từ trong mộng tỉnh lại, bỏ tay của Hàn Duệ để người mình ra, sau đó ôm cái chăn ra ban công. Nhiệt độ buổi sáng có chút thấp, hít vào chút, nhìn bầu trời vẫn còn đen kịt đến xuất thần. Vừa rồi trong mơ nhìn thấy con trai, con trai tìm mẹ khắp nơi. Bé ở đường cái, có chiếc xe lao đến, hất tung người con trai lên... Màn kia quá khủng bố, thể chịu nổi.

   Hàn Duệ bị tiếng đóng cửa làm cho tỉnh giấc. phát mất. Rời giường, tìm vòng cũng nhìn thấy . Bây giờ mới là rạng sáng, có thể đâu a?

   Hàn Duệ gọi điện thoại cho , nhưng tiếng chuông từ ban công truyền đến. qua thấy Tả Tư Ninh ngồi ở góc, người ôm tấm chăn, lúc ngủ vẫn còn cau mày.

   Mấy ngày nay nhưng Hàn Duệ có thể cảm giác ra, hẳn là suy nghĩ về con trai. Hàn Duệ do dự có nên cho biết là đứa ở chỗ Lâm Thiến, nên vọng động. phái người thầm theo dõi Lâm Thiến, nhất định tìm được đứa .

   Đột nhiên Tả Tư Ninh hô to tiếng: "!!!!!!!!!" sau đó đột nhiên mở to mắt, nhìn thấy Hàn Duệ gần ngay trước mắt,sửng sốt chút rồi xoay mặt : " sao lại ở đây, em muốn ngắm mặt trời mọc, ngờ lại ngủ thiếp ."

   Hàn Duệ ôm lên, cau mày: " mặt đất lạnh như vậy sao lại để chân trần ngồi xổm thế kia? Cảm lạnh đừng có khóc."

   Tả Tư Ninh run run lông mi: "Làm sao mà bị cảm nhanh như vậy... Hắt xf...." Tiếng hắt xì là đúng lúc!

   Hàn Duệ nở nụ cười, giống như đứa trẻ vậy.

   Lúc nằm lên giường lần nữa, Hàn Duệ nhích gần tới , muốn ôm trọn vào trong lồng ngực. Lấy tay xoa xoa cơ thể , bởi vì gió lạnh nên thân thể của cũng rất lạnh. Như vậy bị cảm mới là lạ.

   Tả Tư Ninh đưa lưng về phía , cảm giác người ấm áp: "Công ty thế nào? Em xem, mấy ngày vẫn sớm về muộn."

   Chuyện tình công ty hề lạc quan, chị em họ Lâm liên hợp với mấy thành viên hội đồng quản trị, liên tiếp tiến hành chất vấn tình trạng tài vụ của Vạn Hoa. giờ, tại Vạn Hoa, lòng người dưới đều vô cùng hoảng sợ, mà quyết định đưa trò chơi mới vào hoạt động của Hàn Duệ làm cho khí bất an ngừng mở rộng. Cổ phiếu của công ty giảm rất nhiều điểm.

   Hàn Duệ còn suy nghĩ biện pháp tài chính. muốn tranh thủ thời gian mua thêm cổ phiếu. Chẳng qua là tài chính cũng dễ dàng, ít người chịu tỏ thái độ. Dù sao thầm trợ giúp tương đương với đối nghịch cùng Lâm thị, thực lực mạnh yếu quá ràng.

   Hàn Duệ vỗ vai Tả Tư Ninh hai lần,cười: " việc gì."

   Tả Tư Ninh gật đầu: "Vậy tốt, Hàn Duệ. Em muốn cục cảnh sát báo án. So với chuyện lén lút tìm, bằng thỉnh cảnh sát tới hỗ trợ. xác định con trai ở chỗ Lục Lệ Thành, nếu kéo dài, em lo xảy ra chuyện."

   Giọng Hàn Duệ kiên định: "Nếu mà báo cảnh sát, thân phận của Hữu Hữu bị công khai. Đến lúc đó, giới truyền thông đến đây, mọi người càng chú ý chuyện em có đứa con mà phải là bản thân đứa . chừng có người còn muốn tống tiền. Nếu như vậy, đứa chẳng phải càng gặp nguy hiểm hơn sao?"

   Tả Tư Ninh ngồi dậy, lấy tay nâng đầu, vẻ mặt bất đắc dĩ: "Vậy làm sao bây giờ, chẳng nhẽ cứ ngồi chờ? Ai có thể bảo chứng là Hữu Hữu có chuyện gì? Nó được an toàn?"

   Hàn Duệ nâng mặt lên, từ từ hôn lên trán như chuồn chuồn lướt nước, trấn an . Ánh mắt kiên định: " bảo chứng!" Tay sờ lên mặt Tả Tư Ninh chút: "Vốn muốn cho em, nhưng tại có chút thông tin rồi, chậm nhất là ngày mai tìm thấy đứa ."

   Tả Tư Ninh nên cao hứng nhưng cảm thấy có điểm lo lắng nên lời.

   Sau khi tiễn Hàn Duệ làm, Tả Tư Ninh cũng đến công ty đại diện. Tuy chuyện diễn xuất còn chưa suy nghĩ kĩ càng nhưng còn kiện muốn thương lượng cùng Lan Tả.

   Đáng tiếc là mới được nửa đường, nhận được điện thoại của Lâm Thiến, ta hẹn Tả Tư Ninh ra ngoài uống cafe, là có chuyện cần bàn. Đại khá là muốn ra mưu của ta và Lục Lệ Thành hôm đó .

   Buổi sáng, quán cafe có người. Lúc Tả Tư Ninh đến Lâm Thiến còn chưa có tới. tùy tiện chọn chỗ, ngồi chờ đến hơn mười phút sau Lâm Thiên mới khoan thai tới.

   Lâm Thiến ưu nhã ngồi xuống: "Xin lỗi, đường tôi gặp người bạn, chậm trễ chút thời gian. chờ lâu sao?"

   Tả Tư Ninh thể hiểu nổi người phụ nữ này. Nhìn trái, nhìn phải cũng nhìn ra người phụ nữ này nghĩ cái gì. Bình tĩnh của ta cũng giả quá thôi. Bọn họ có quan hệ bạn bè thân thiết ? Giọng của ta làm cho Tả Tư Ninh có ảo giác rằng bọn họ là bạn bè.

   Tả Tư Ninh có sắc mặt tốt: "Đợi mười phút. có cái gì thẳng ra , đừng ở đó lãng phí thời gian."

   Lam Thiến muốn ly cafe, mỉm cười: " thực vội sao? Tôi muốn cùng từ từ uống cafe. Uống xong lại chỗ này chút." Lâm Thiến nắm chắc, đối phó với Tả Tư Ninh phải là chuyện khó, bởi vì điểm yếu của ta tay mình rồi."

   Tả Tư Ninh gì nở nụ cười: "Lâm Thiến, Lâm tiểu thư, nếu muốn chơi cái trò tâm lý chiến gì gì, tôi khuyên nên dừng lại. Con người của tôi có gì, chỉ có tuyến thần kinh hơi bị vững, da mặt cũng hơi bị dày, còn có, kiên nhẫn cũng được tốt." nắm chặt cốc nước trong tay, nặng đập xuống, có vài giọt bắn lên mặt bàn.

   Lâm Thiến gật đầu, cũng để ý tới thần sắc của Tả Tư Ninh: " ra hôm nay tôi muốn tiếp lời hôm trước với ."

   Tả Tư Ninh cảm thấy chơi tốt: "Lại là rời bỏ Hàn Duệ sao? là nhàn rỗi, cả người nhớ thương chồng của người khác mệt mỏi sao?" chống hai tay lên bàn, có phần tiếc nuối liếc Lâm Thiến cái: "Tôi vốn do dự biết có nên cho điểm hi vọng hay , bất quá tại liền ràng. Tôi cho lần: ! Bao! Giờ! Tôi dùng toàn bộ sức mạnh, chặt chẽ nắm lấy chồng của mình. Còn có, sau này nếu có chuyện khác đừng có tìm tôi, ngại phiền nhưng tôi có."

   Nụ cười của Lâm Thiến hề thay đổi, thậm chí càng ung dung, giống như xem con khỉ diễn trò vậy. nhợt nhạt uống ngụm cafe: "Xem ra rất tin tưởng chuyện xuất người thứ ba, nhưng..." Ánh mắt của Lâm Thiến vô cùng chắc chắn, ý cười nơi khóe miệng làm cho người ta toàn thân thoải mái: "Nếu để cho chọn giữa Hàn Duệ và con trai, chọn ai?"

   Tả Tư Ninh đẩy cốc nước ra, nhíu mày : " cho ràng, sao lại chọn giữa Hàn Duệ và con trai?"

   Lâm Thiến chưa bao giờ đem Tả Tư Ninh làm đối thủ bởi vì Tả Tư Ninh có cái năng lực này. Lâm Thiến thậm chí còn có chút thương cảm ta. ta còn biết vì cái gì mà mấy năm nay ta trở thành cái dạng này.

   Lâm Thiến mỉm cười: "Chính là ý tứ mà nghe thấy đấy. Tôi nhớ là bảo hôm nay có thời gian theo tôi tâm ."

   Tả Tư Ninh còn ở giai đoạn phản ứng, dám tin tưởng: "Chẳng lẽ biết con trai tôi ở đâu? Hay đúng hơn là... mang con trai của tôi ?"

   Lâm Thiến đáp, hỏi lại: " còn trả lời vấn đề của tôi." Tư thế uống cafe quả chê vào đâu được. Đúng là thiên kim tiểu thư: hạ xuống, bưng lên đều cao quí có giáo dưỡng.

   Tả Tư Ninh lúc này muốn đem ly cafe đổ lên đầu Lâm Thiến. Trời mới biết là nhẫn nại biết bao nhiêu mới làm như vậy. nắm tay, nhìn chằm chằm Lâm Thiến, gằn từng tiếng: "Hữu Hữu ở trong tay đúng ? Lâm Thiến, hi vọng đụng đến sợi tóc của con tôi nếu đừng trách tôi quá điên cuồng."

   Lâm Thiến cực kì tự tin rằng ai có thể làm mình bị thương nhưng vẫn bị ánh mắt của Tả Tư Ninh làm cho chấn động dứt. Bộc phát của người phụ nữ này làm cho người ta sợ hãi. Bộ dáng nhe răng trợn mắt giống như con chó cái bị cướp mất chó con, giống như là giây sau nổ mạnh.

   Lâm Thiến ổn định tâm thần, thở dài: "Sai lệch ở chỗ là kết hôn cùng Hàn Duệ. tại lại khờ dại tin tưởng , chẳng lẽ phát được, lợi dụng để đối phó tôi sao? Đem lực chú ý của tôi kéo lên người , sau đó có thể an nhiên giải quyết vấn đề của công ty. Đúng rồi, Hàn Duệ gần đây thu mua lại cổ phiếu, muốn đánh chiếm Vạn Hoa. biết sau khi lấy được Vạn Hoa xong có thể chia sẻ cùng ?"

   Tả Tư Ninh nhìn chằm chằm vào ta, kiềm chế được cười lạnh: "Tôi vẫn cảm thấy tao nhã tự tin, tại lại cảm thấy chính là rắm chó. Tất cả chỉ là giả vờ. tràng dài như vậy, chính là sợ hãi tôi mà thôi. Lâm Thiến, xong rồi. vậy mà sợ tôi - người phụ nữ có cái gì hết."

   Tiếng cười quỉ mị trong quán cafe xuyên vào trong lỗ tai Lâm Thiến, giống hệt thanh trong cơn ác mộng, thẳng tắp ghim vào đầu Lâm Thiến.
   trạch nữ thích bài này.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 49: Kích tình

   Hàn Duệ tan tầm về nhà, ngửi thấy được mùi vị tầm thường. theo mùi hương lại nhìn thấy Tả Tư Ninh cầm xẻng xào xào thứ gì đó.

   mặc chiếc tạp dề trông rất giống hình tượng người phụ nữ đảm nhưng thủ pháp lại quen tay, giống như là người vợ mới cưới học nấu ăn. Khi cho dầu ăn, đứng xa sau đó lấy xẻng gẩy gẩy miếng thịt trong chảo, vẩy vẩy dầu vào, tình cảnh kia là – luống cuống tay chân.

   Hàn Duệ nở nụ cười, dựa ở bên cạnh, im lặng ngắm nhìn. muốn ra tay giúp đỡ, thực muốn ăn đồ ăn mà Tả Tư Ninh tự làm. Đều rằng: muốn bắt lấy người đàn ông, trước hết phải bắt được dạ dày của ta sao?

   rất muốn nhìn xem người phụ nữ này có thể bắt được dạ dày của mình hay .

   Tả Tư Ninh lật, chuyển, rồi đảo vài cái, sau đó đậy nắp nồi lại. ngẩng đầu nhìn vào công thức được đặt ở bên cạnh, lẩm bẩm: “hầm mười lăm phút, sau đó tắt bếp, bắc ra...” Quay đầu nhìn vào trong nồi, thấy bên trong có phần đồ ăn nhìn ra hình dạng gì, chột dạ: “Hẳn là như vậy .”

   Đặt báo thức mười lăm phút, sau đó bắt đầu chỉnh lý nguyên liệu nấu ăn. Lúc xắt cà rốt, tiếng dao tiếp xúc với cái thớt gỗ phát ra thanh hời hợt. Tay trái của đặt ở xa chiếc dao – an toàn là số .

   Sau mười lăm phút, cuống quít tắt lửa, sau đó mở vung. Nhất thời mùi khét xông vào mũi, cục thịt hồng hồng đen sẫm cùng rau dưa hỗn tạp tỏa ra hơi nóng đồng thời còn có thể ngửi được mùi thịt xào tiêu.... tốn tâm tư làm được “món ăn thất bại”. khỏi cảm khái: chẳng lẽ lại phải nấu lại sao? Giời ạ, đây là lần thứ ba rồi... tục ngữ quá tam ba bận... khụ khụ.. lần này coi như là thông qua .

   Sau đó xoay người đem đồ ăn bưng ra, còn chưa chưa được hai bước bèn trợn tròn mắt, lập tức xoay người lại, múc muỗng muối từ trong hộp gia vị rắc lên phía đồ ăn. Lấy chiếc đũa quấy quấy, mãi đến khi nhìn thấy hạt muối mới thở dài nhõm hơi.

   Hàn Duệ đứng xem trợn mắt há hốc mồm: hóa ra phải là ấy nhìn thấy mình nên quay lại, mà là quên bỏ muối hả? lại nêm gia vị kiểu này, là lợi hại a!

   lén lút xoay người ra, thối lui đến cửa sau đó nén cười lên tiếng: “ về, cái gì đó? Thơm quá!” Có trời mới biết lúc những lời này phải nhịn cười khó khăn đến dường nào a.

   Nghe thấy giọng , tay Tả Tư Ninh run lên, sau đó đặc biệt dũng cảm bưng đĩa đồ ăn ra ngoài. Lúc qua bên người Hàn Duệ, vẻ mặt trấn định: “Vâng, nhanh rửa tay, liền là có thể ăn cơm rồi.”

   Hàn Duệ giả bộ giật mình: “Cái gì đây? Nhìn qua trông... cực kì đặc biệt.” có bao nhiêu khó khăn mới tìm được từ trung tính để hình dung như vậy.

   Tả Tư Ninh khô khốc nở nụ cười: “ khẩn trương rửa tay .” Lúc đưa lưng về phía Hàn Duệ, biểu tình của có phần xoắn xuýt.

   Đời này chưa bao giờ làm đồ ăn. phải là muốn học mà là cảm thấy cần làm. Làm cho ai ăn? Lúc trước ở nhà ba mẹ nuôi, dám động vào đồ đạc trong nhà. Về sau rời nhà , tự mình ra ngoài ăn là xong, cần nấu cơm làm gì. Lúc sinh ra con trai lại bận rộn kiếm tiền nên cũng xuống bếp.

   Cho nên, Hàn Duệ có thể ăn đồ mình nấu nên cảm thấy cực kì vinh hạnh. Nếu dám ghét bỏ, mình đánh ! Tả Tư Ninh hung tợn nghĩ.

   Hàn Duệ cởi áo khoác, tay áo cũng được mở ra, lấy chai nước lạnh, cười cười giải thích: “Bỗng nhiên thấy khát.” phải làm tốt phần chuẩn bị a. Nếu mà cố gắng ăn hết sạch đống đồ kia, chừng bị mặn chết, nên phải chuẩn bị sẵn nước.

   Tả Tư Ninh xới cơm cho , lơ đãng để bắt đầu trước.

   Hàn Duệ nguyên tưởng mình phải ăn cơm sống, bất quá ngoài ý muốn, cơm này cũng tệ lắm, thơm mềm, nhưng chỉ có điều hơi lạnh. Vì cái kinh hỉ này, Hàn Duệ tận hết sức lực ca ngợi: “Cơm ăn ngon a.”

   Tả Tư Ninh gật đầu: “Ăn nhiều chút , cái món ăn này… cũng thử xem, có thể cũng tồi.” có phần tự hiểu, cho nên dùng từ “khả năng”, đương nhiên phần lớn thể ăn. tuyệt đối cho Hàn Duệ là cơm này mua từ nhà hàng. Bởi vì nấu mấy lần đều nắm được lượng nước. Hoặc là cơm khô, hoặc là thành cháo trắng , đành buông tay.

   Hàn Duệ do dự chút, và miếng cơm to vào mồm, sau đó mới gắp chút hồng hồng đen đen bỏ vào miệng, nhai cắn hai lần liền nuốt vào, hô to: “Tuy hình dạng xấu xí nhưng hương vị rất được.”

   Tả Tư Ninh cười đến sáng lạn, chính mình cũng bắt đầu động đũa, cho vào trong miệng muỗng cơm, còn có miếng thịt cháy khét mặn chết người. cố sức nuốt xuống sau đó nhíu mày: “Quả ăn rất ngon.”

   xong liền bưng lấy nước của Hàn Duệ, uống ừng ực.

   Hàn Duệ cười vang, cố kị hình tượng mà lấy tay đoạt cốc nước: “Chậm chút, chừa cho chút...”

   Bữa cơm này tuy mùi vị ngon nhưng hai người vẫn vừa sung sướng ăn vừa trò chuyện về chuyện trước kia, thời gian thấm thoắt trôi .Tả Tư Ninh bỗng nhớ tới cái gì, đứng dậy, vọt vào phòng tắm, bật nước nóng.

   Ba phút sau, người ướt đẫm ra, cười ôn nhu: “Nước chuẩn bị rồi, tắm rửa .”

   Nhìn giọt nước từ tóc xuống, dán tại đôi má, có giọt rơi vào áo, có giọt trượt xuống đùi, Hàn Duệ nhất thời động tình, lấy tay ôm vào ngực, nhíu mày lại: “Em hấp dẫn như vậy bằng mình cùng tắm .”

   Tả Tư Ninh mở to hai mắt nhìn : “Được!”

   Loại khiêu khích hấp dẫn này đối với Hàn Duệ là cổ vũ lớn lao. do dự, ôm Tả Tư Ninh đá văng cửa phòng tắm, ôm trực tiếp nhảy vào bồn.

   Tả Tư Ninh chạm vào nước, khỏi hít hít khí: má ơi, nước này quá nóng rồi.

   đứng dậy, quần áo ướt dán chặt vào thân thể của . Bộ ngực đầy đặn lộ , thậm chí cả rốn cũng lộ ra. còn chưa phát giác, chỉ lấy tay phẩy phẩy vào thân thể, hô to: “Quá nóng, có cảm giác sao?”

   Chỉ thấy Hàn Duệ bình tĩnh ngồi ở trong bồn tắm, tay của với qua thắt lưng , bật nước lạnh lên, chờ chút rồi buông ra. Tay hề thu lại, nhàng kéo Tả Tư Ninh nằm lên người , mặt mày mang ý cười: “ tại vẫn còn nóng sao?”

   Nằm ở người Hàn Duệ, Tả Tư Ninh nở nụ cười, đánh bạo nắm lấy cằm của Hàn Duệ: “Cười lên cho bổn tiểu thư nhìn cái nào.”

   Hàn Duệ phát hỏa, hai tay dùng lực, nâng mông Tả Tư Ninh đặt lên đùi mình, vật cường tráng dưới thân oai phòng hùng dũng khí phách hiên ngang đứng lên, rất có tư thế đánh phá Hoàng Long. Trong khi giãy chết, ngón tay Tả Tư Ninh khẽ phiêu phiêu phác thảo bụng . Cái loại cảm giác này – ngứa lại chiếm được, là quấy nhiễu lòng người a.

   hồi hỏa nhiệt phóng thích thể xác và thần kinh vận động cứ như vậy mà mở màn.

   Tả Tư Ninh tựa vào vai Hàn Duệ, dùng lực hít hít cái mũi, cố bắt lấy hương vị người Hàn Duệ. người có mùi thuốc lá. nghĩ sau này rời nên cố nhớ kĩ cái mùi này. Cuộc hôn nhân của bọn họ chỉ có ba, bốn tháng. Lúc Hàn Duệ làm cơm, Hàn Duệ cười, còn có lúc Hàn Duệ chơi đùa với sói con, nhà Hàn Duệ... tất cả mọi chuyện Tả Tư Ninh đều nhớ kĩ...

   ở chung mới phát người đàn ông này rất tốt. , cứ như vậy mà bảo buông ra khó có thể buông được.

   Dưới thân, cảm nhận sâu sắc truyền đến đem suy nghĩ của Tả Tư Ninh quay trở lại. nghe được giọng của : “Xem ra còn đủ cố gắng, em vẫn còn có thời gian xuất thần.”

   Tả Tư Ninh còn kịp biện giải đến câu, ba đào mãnh liệt xâm nhập từ dưới thân khuếch tán, Hàn Duệ tiến vào càng thêm sâu, mạnh mẽ va chạm vào tiểu hạch trong cơ thể . cảm giác như bị sét đánh trúng làm run rẩy, vung cao lên, sau đó nhanh chóng hạ xuống, cứ như vậy kích thích lên xuống vào mỗi giác quan.

   Tả Tư Ninh có cảm giác thở nổi, chỉ có thể nắm chặt cánh tay Hàn Duệ, khí lực người giống như bị vét sạch.Cả người xụi lơ dựa vào người Hàn Duệ. Tuy ở bên nhưng lại có quyền chủ động, rất đáng tiếc, ở cùng Hàn Duệ chỗ, mỗi lần đều là nắm chắc quyền khống chế. Nghĩ vậy, Tả Tư Ninh ngưng tụ khí lực, dụng lực đẩy Hàn Duệ, để hoàn toàn ngồi xuống buồng tắm, rồi lưu loát nâng mông lên, dùng lực ngồi xuống... cái loại xé rách ở chỗ thân thể tương giao lan ra, rất đau... nhưng khi bộ phận của Hàn Duệ chạm vào vách tường của trong lại tràn ngập ra cảm giác hưng phấn.

   Vì muốn được cảm nhận nhiều hơn, gia tăng tốc độ.

   Hàn Duệ cực kì giật mình, hôm nay Tả Tư Ninh thẳng thắn chủ động, tựa hồ còn khẩn cấp hơn chính mình. Phải mình, giáo viên này dạy tốt!

   Bởi vậy Hàn Duệ càng ra sức phối hợp, để cho trận phim hành động càng hung mãnh, tình cảm càng mãnh liệt!

   *****************************************************

   Lúc Tả Tư Ninh tỉnh dậy, phát mình nằm ở giường, đầu gối lên cánh tay của Hàn Duệ. nghĩ hẳn là Hàn Duệ ôm mình lên giường. Nghiêng đầu nhìn , bộ dáng lúc ngủ của đáng , có phần giống Hữu Hữu. Tả Tư Ninh nhịn được lấy tay vuốt ve ánh mắt , mũi , bờ môi .

   Sau cùng nâng gương mặt lên, hôn trộm cái.

   Lúc hôn trộm, Hàn Duệ mở to mắt, nháy cũng nháy nhìn , trong mắt là ý cười khó nén.

   Tả Tư Ninh cũng vì thế mà thay đổi, tiếp tục hôn cái, liếm liếm môi, nhíu mày: “ sai, sai.”

   Hàn Duệ là cảm thấy ngọt ngào lại có chút bất đắc dĩ: “Em hôm nay làm sao vậy? Lại chủ động quyến rũ ? Hẳn là có cái chủ ý quái quỷ nào chứ?”

   Tả Tư Ninh trợn mắt nhìn : “ tại cả người đều là của em, em còn cần đánh chủ ý gì?” Ngón tay miết yết hầu của Hàn Duệ. Lúc bắt đầu né tránh, cười ra tiếng: “Ha ha, , ngày mai mặc kệ dùng biện pháp gì, toàn bộ thời gian phải dành hết cho em.”

   Hàn Duệ nhíu mày: “Bá đạo như vậy?”

   Tả Tư Ninh cất tiếng cười to: “Tất nhiên. nhất định phải cùng em ra ngoài. Nếu bỏ lỡ, cẩn thận em đánh .”

   “Muốn làm gì?”

   “Ừm... hẹn hò , dạo phố, xem phim, ăn ngon, sau đó...”

   xong, Tả Tư Ninh có thanh nữa, bởi vì quá mệt mỏi, ngủ thiếp .

   Hàn Duệ mỉm cười, nhàng thắt chặt cánh tay, ôm vào lòng. nên nghĩ xem, ngày mai nên lấy lý do gì để xin công ty nghỉ phép a. Có nên muốn cùng vợ nghỉ trăng mật? Lý do này xem ra là khá tốt.

   *****************************************

   Lâm Thiến vào biệt thự, nhìn đến đứa ốm yếu trốn ở góc phòng. Bảo mẫu khuyên bé ăn cơm nhưng là vô dụng.

   nhìn hồi, sau đó cho bảo mẫu xuống, chính mình bưng bát cơm ngồi chồm hổm, giọng ôn nhu: “Hữu Hữu muốn gặp mẹ ?”

   Hữu Hữu ngẩng đầu, ánh mắt quật cường nhìn chằm chằm . Trong mắt có oán hận cùng hoài nghi nhưng bé vẫn lên tiếng thăm dò: “ mang cháu gặp mẹ?”

   Lâm Thiến gật đầu, mỉm cười: “Trước phải bảo gọi điện thoại sao? Mẹ cháu bảo tối mai mang cháu tìm mẹ. Nhưng mẹ mà biết cháu ăn cơm như thế nào đây?”

   Hữu Hữu cái gì cũng , lấy bát cơm từ tay của Lâm Thiến. Bao tử sớm kêu ùng ục. Bé hơi nhét bát cơm vào trong miệng. Sau đó đôi tay bé vuốt bụng, lộ ra khí phách: “Cháu muốn ăn nữa.”

   Nhìn Hữu Hữu ăn cơm, Lâm Thiến bỗng có chút cảm khái. Tay sờ đầu đứa , giọng : “Hữu Hữu, ngày mai gặp mẹ rồi đừng trở về. Nếu mà trở về, cháu gặp được mẹ nữa rồi. Hiểu ?”

   Hữu Hữu nấc cục, vẻ mặt khẩn trương: “ muốn vụng trộm dẫn cháu tới nơi này sao? mang cháu chơi trốn tìm với mẹ cháu sao? ! Như vậy tốt! Mẹ cháu nhát gan, lúc trước cháu chơi trốn tìm với mẹ, mẹ khóc lên vì sợ rằng làm mất cháu rồi...”

   Tay Lâm Thiến run lên: “Hữu Hữu, cho ôm cháu chút nhé!”
   trạch nữ thích bài này.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 50:

   Tả Tư Ninh để đồng hồ báo thức lúc sáu giờ sáng. muốn rời giường chuẩn bị điểm tâm sớm để còn ra ngoài du ngoạn.

   Nhưng đồng hồ báo thức vừa mới vang tiếng bị cánh tay tiêu diệt. Hàn Duệ trợn mắt đứng dậy, cẩn thận xuống dưới. sáng suốt kêu đồ ăn ở ngoài. dám để cho Tả Tư Ninh chạm vào phòng bếp lần nữa, trừ phi học khóa nấu ăn. Trong lúc đợi điểm tâm, gửi email cho trợ lý, lý do vắng mặt ngày hôm nay.

   Trợ lý rất nhanh liền hồi : Hàn tổng, trăng mật vui vẻ. Nhưng hội nghị hôm nay làm sao bây giờ?

   Hàn Duệ dừng chút, đánh ra hai chữ: hủy bỏ.

   Tả Tư Ninh chưa từng chủ động cầu hẹn hò với . Điều này đối với Hàn Duệ là lần đầu. Công tác có thể kéo dài, nhưng chuyện bồi dưỡng cảm tình thể bỏ qua.

   Tả Tư Ninh vừa tỉnh ngủ, duỗi thắt lưng, thuận tay nhìn vào đồng hồ báo thức: tám giờ rồi. nhanh chóng mặc quần áo tử tế ra khỏi phòng. sofa, Hàn Duệ khí định thần nhàn xem báo, nhất thời nộ khí dâng lên: “Sao tắt đồng hồ báo thức của em?”

   Ngẩng đầu, trong miệng Hàn Duệ còn ngậm cái quẩy, gật đầu, bởi vì trong mồm có đồ ăn nên chuyện có chút mơ hồ: “Đúng vậy! để cho em ngủ nhiều chút. Dù sao ngày hôm qua em quá mệt mỏi rồi.”

   Hàn Duệ tận lực tạo ra bầu khí hài hước, nguyên tưởng rằng Tả Tư Ninh mỉm cười, ai dè đoán sai rồi. Tả Tư Ninh hung hăng liếc cái. Ánh mắt kia như muốn nuốt sống . Chỉ thấy tức giận bừng bừng : “Ai cho tự chủ trương! Hôm nay em sắp xếp tốt, bị làm loạn như vậy. Thời gian vườn bách thú có, biết thế nào nữa.”

   xong hấp tấp rửa mặt.

   Hàn Duệ có chút giải thích được. Dựa theo phim truyền hình, nam chính vì muốn cho nữ chính ngủ lâu thêm chút, nên rời giường chuẩn bị nọ kia là có thể thắng được cảm động của nữ chính. Thế mà chiêu này dùng lên mình lại trở thành thảm họa rồi? là lòng dạ đàn bà như kim dưới đáy biển.

   Càng làm cho giật mình hơn là, sau khi rửa mặt, Tả Tư Ninh lại còn tức giận nữa. Khuôn mặt tươi cười nhàng hướng câu: “Đợi em lát, xong ngay thôi.” Sau đó lại xông về phòng.

   Hàn Duệ gặm quẩy nhìn cái, khỏi bật cười: như trận gió.

   Ước chừng nửa giờ qua , cửa phòng rốt cục mở ra. Tả Tư Ninh cúi đầu, trong tay cầm tờ giấy, cầm cây bút màu đỏ vạch đường. Gạch xong, ngẩng đầu: “Hành trình lúc chín giờ vườn bách thủ bị hủy bỏ. Chúng ta đến chỗ kế tiếp – Miếu Thành Hoàng và phố quà vặt.”

   xong, Hàn Duệ còn có phản ứng. Ánh mắt dính chặt người Tả Tư Ninh, nhìn từ khuôn mặt đến áo váy của .

   Tả Tư Ninh hôm nay trang điểm cực kì dụng tâm: màu da hồng nhuận sáng bóng, lông mi vừa cong lại dài, đường viền mắt làm cho ánh mắt càng thêm có thần khí. Làn son bóng ánh bạc mờ nhạt. Quần áo của hôm nay cũng cực kì đẹp: áo len sọc đen trắng. Bên ngoài là chiếc áo khoác màu tối, váy ngắn màu hồng, tất màu da làm cho chân càng thêm hoàn mỹ...

   Tả Tư Ninh kéo tay Hàn Duệ, thúc giục: “ , nhanh lên. Nếu chúng ta lại kịp rồi.”

   Hàn Duệ ngẩng đầu liền nhìn thấy rãnh V của . Cổ họng bỗng nhúc nhích cái. Vì muốn hóa giải xấu hổ, khụ tiếng lớn: “Mới sáng sớm như vậy mà em lại dụ dỗ phạm tội sao?”

   Tả Tư Ninh vỗ tay lên vai , mày nhíu lại: “ đúng là tên sắc quỉ. Khẩn trương đứng lên!”

   Lúc hai người ngồi trong xe còn ngừng đùa giỡn nhau.

   Đối diện với bản chất sắc quỉ của , Tả Tư Ninh đành phải nhấc tay đầu hàng: “Em đầu hàng, em công nhận, Ngài rất mạnh mẽ, bàn tay Ngài có thể dịch ra khỏi đùi của em ?”

   Lúc đến phố ăn vặt là chín giờ rưỡi, đường rất nhiều người.

   Hàn Duệ tay ôm lấy bả vai Tả Tư Ninh, cho oai: nhiều người quá, sợ em lạc nhưng kì muốn nhân cơ hội này ăn đậu hũ của Tả Tư Ninh – người đàn ông này thành .

   Nếu là lúc trước, Tả Tư Ninh tuyệt đối khinh bỉ trận, sau đó hất tay ra. Nhưng hôm nay, cứ để vậy .

   Sau ngày hôm nay, chỉ sợ có cơ hội gặp mặt, đừng đến hẹn hò. Có phần tiếc nuối, lần hẹn hò đầu tiên lại là lần cuối cùng.

   Nếu có cơ hội lần nữa, ngày đó khi học dùng tất cả công phu đem Hàn Duệ biến thành người đàn ông của mình, hưởng thụ nên hưởng thụ, giờ đỡ phải than thở tiếc nuối.

   Bỗng nhiên mùi hương truyền đến, Tả Tư Ninh nhìn qua, bên cạnh là tiệm đậu phụ thúi khá sạch . Bởi vì vậy, mọi ý nghĩ đều bị vứt sang bên, nắm tay Hàn Duệ, nhanh hơn: “! Chị mua cho em đậu phụ thúi.”

   Khóe miệng Hàn Duệ co rút hai lần, sau cũng hiểu ý cười: “Tốt!... Chị!”

   Tả Tư Ninh ngoái đầu lại cười vô cùng rực rỡ.

   Đón ánh mặt trời, Hàn Duệ bỗng nhiên lại có dự cảm tốt? bất đắc dĩ: đúng là tự ngược, người khác có hơi chút ôn hòa liền cảm thấy thích hợp, vẫn là muốn người khác hung hãn mới thấy toàn thân thoải mái.

   Nóng hổi, mùi hương xông vào mũi, đậu phụ thúi quả thực là quá mê người. Tả Tư Ninh quét mấy tầng nước tương rồi châm miếng đưa tới miệng của Hàn Duệ, khóe miệng nhếch lên: “Phục vụ tới tận miệng, xem, chị đối với em tốt.”

   Có nhân viên cửa hàng nghe như vậy liền giật mình: “Hóa ra là chị em àh? Tôi còn tưởng là người chứ, nhìn ngọt ngào quá.”

   Hàn Duệ cắn đông cắn tây, bộ dáng nhìn thấy tri kỉ: “Chúng tôi là chị em nhau. Đúng, vợ của tôi hơn tôi vài tuổi, nhưng nhìn xem, ấy nhìn vẫn rất trẻ có phải ?”

   Nhân viên cửa hàng tận hết sức lực khen Tả Tư Ninh biết dưỡng da, lại còn hỏi sản phẩm dưỡng da, xóa nếp nhăn nào tốt.

   Tả Tư Ninh cực kì vô sỉ trả lời: “Trời sinh làn da non mềm, tôi cũng có biện pháp.”

   Hai người ăn xong, ra khỏi tiệm liền cười lớn. Tả Tư Ninh vỗ bả vai Hàn Duệ, gật đầu: “Em trai tốt, hành động rất được a.”

   Hàn Duệ ôm : “Cũng vậy.”

   Tại phố ăn vặt dạo vòng lớn, ăn ít điểm tâm tinh xảo, dạ dày hai người căng ra. Sau cùng còn cả khí lực đùa giỡn với nhân viên bán hàng. Xem ra là cần ăn trưa rồi.

   Tả Tư Ninh lại lấy tờ giấy ra, đem thời gian ăn trưa bỏ qua, sau đó tiếp tục tiến hành mục tiếp theo.

   Hàn Duệ tò mò liếc cái, đó toàn là kế hoạch. dán cổ của Tả Tư Ninh, thổi khí: “A... Kế tiếp muốn xem phim sao? Phim Titanic sao?”

   Ý của Hàn Duệ là bộ phim này quá bi kịch, nam chính và nữ chính sinh ly tử biệt a, phù hợp với buổi hẹn hò ngọt ngọt ngào ngào của bọn họ.

   Tả Tư Ninh dùng bút màu hồng cố ý vẽ ngôi sao năm cánh lên tên bộ phim, sau đó mới hùng biện : “Em cảm thấy phim này rất hay. Tất cả các đôi nhau đều phải trải qua sinh ly tử biệt. thấy về sau Rose vẫn sống tốt đúng ? Cho nên theo em, cho dù nửa kia có rời , chỉ cần để lại kí ức tốt đẹp là được rồi, cuộc sống vẫn phải tiếp tục kéo dài. Vâng, em cảm thấy ý nghĩa giáo dục rất lớn.”

   Lúc lời này trái tim nhảy lên bang bang. lo lắng là Hàn Duệ phát nhưng lại lo lắng mình đủ, về sau hiểu ý tứ mình muốn biểu đạt.

   chỉ đơn giản là câu: Hàn Duệ, sau khi em rời , giữ gìn bản thân cho tốt.

   Bất quá nhìn Hàn Duệ cười cười, để tâm, có lẽ nghe vào. Hajz, là giật mình nha, người đàn ông này phải rất lạnh lùng sao? Sao gần đây lại thích cười ngây thơ như vậy?

   thể thừa nhận, đây là chuyển biến tốt. Nếu người đàn ông đối với ngươi xa cách, tới mấy chữ, làm gì có làm dám tự nguyện theo? Tự tìm tai vạ phải sao?

   Nhưng Tả Tư Ninh lại có chút ghen tị: mình dễ dàng mới tìm được người đàn ông tốt, kết quả chưa có hưởng thụ vài ngày liền phải chắp tay tặng cho người khác rồi.

   Lúc xem phim, Tả Tư Ninh khóc bù lu bù loa, sau cùng lúc Jack chìm xuống dưới đáy biển, đôi mắt đẫm lệ mông lung nhìn Hàn Duệ, trịnh trọng : “Hàn Duệ, yên tâm, nếu chết, em sống tốt, nhất định phụ kì vọng của .”

   Hàn Duệ gì: “Em – người phụ nữ này hư quá thôi. Sao lại nguyền rủa chồng mình chết! được, phải chết sau em ngày, nếu lo lắng em thừa dịp lúc ở đây mà trèo tường.”

   Mặt mũi Tả Tư Ninh đầy nước mắt nước mũi nhưng lại cười vang.

   Sau khi xem phim xong cũng là hai giờ chiều, Tả Tư Ninh khẩn trương kéo Hàn Duệ ra bãi KTW. liệt kê loạt những bản tình ca nam nữ hợp xướng. Sau đó và Hàn Duệ, mỗi người cầm cái microphone lên hát.

   Giọng Hàn Duệ có vẻ thấp, thanh của Tả Tư Ninh lại trong trẻo, lúc hai người hợp xướng quả thực là tổ hợp hoàn mĩ. đường là thu hút nhiều ánh mắt hướng về phía hai người.

   Buổi tối quán bar uống rượu nhân tiện về lý tưởng cuộc sống, lại ngắm trăng, sao, là lãng mạn.

   Màn đêm buông xuống, ở trong góc quán bar.

   Tả Tư Ninh uống hơn hai chai, vươn ra ôm vào trong ngực. Ánh mắt say lờ đờ phủ đầy sương mù hướng Hàn Duệ cười: “Tới đây, ngoan, cho chị ôm cái.”

   Hàn Duệ cười nhưng thân thể lại cực kì nghe lời ngồi sát vào , ôm lấy .

   Cái ôm này ôm lâu mà Tả Tư Ninh chịu buông tay.

   Hàn Duệ cảm thấy có cái gì xuống vai, lẽ khóc? muốn buông ra, nhìn xem Tả Tư Ninh có phải khóc . Kết quả, ôm chặt, cường hãn trách cứ: “Ngồi yên, đừng nhúc nhích.”

   Nghe giọng của hình như có chuyện gì, Hàn Duệ buông lỏng. Ngẫm nghĩ lại có hợp lý, ngày hôm nay vui vẻ như vậy, sao có thể khóc?

   Ôm chừng nửa giờ, Tả Tư Ninh đột nhiên buông ra, đẩy Hàn Duệ cái, sau đó nhanh chóng che mặt: “ là! Trang điểm bị trôi hết, em toilet sửa sang lại. được trốn đâu đấy, nghe chưa?”

   Hàn Duệ lại lần nữa bất đắc dĩ: phụ nữ, quả là phụ nữ!

   Bởi vì muốn trang điểm lại nên Tả Tư Ninh mang túi theo người. Lúc rời khỏi Hàn Duệ được vài bước, quay đầu nhìn lại. Hàn Duệ còn uống rượu ở bên kia, vụng trộm cầm điện thoại lên xem. Điện thoại đưa bị len lét đặt vào trong túi áo của , khẳng định biết.

   Tả Tư Ninh có thể thấy bộ dáng Hàn Duệ nhìn GPS: cười cười, nhún nhún mày. chậm rãi ra tiếng: cảm ơn.

   Lúc này cũng quay đầu lại nữa, vòng qua phòng rửa tay đến cửa ra, đón chiếc taxi, địa chỉ mà Lâm Thiến đưa cho .

   dựa vào taxi nghỉ ngơi. Trong đầu lên cuộc chuyện cùng Lâm Thiên hôm trước. Điều kiện của ta cực kì vô lý nhưng Tả Tư Ninh chỉ có thể phối hợp.

   Đối với , đáp án luôn luôn là con trai. Đàn ông có thể tìm được rất nhiều đàn bà, nhưng đứa chỉ có người mẹ mà thôi.

   Vì vậy, ngày đó, lúc Tả Tư Ninh trả lời Lâm Thiến chỉ có hai, ba giây do dự.

   Nhưng hôm nay, lúc chân chính chia tay với , trong lòng vô cùng khổ sở. Lúc xưa mê luyến, năm năm sau quỉ thần sai khiến lại ngẫu nhiên sống cuộc sống hôn nhân, đến giờ quan hệ hài hòa cùng nhau chung sống. Nếu phải có chuyện này xảy ra, nguyện ý cả đời cùng Hàn Duệ sống như vậy.

   biết lúc Hàn Duệ phát mình mất thích có phản ứng gì?

   Tả Tư Ninh giục xe nhanh, từng kỉ niệm chung đụng với Hàn Duệ chợt lóe lên, Tả Tư Ninh thể thừa nhận mình có chút dao động. Nhưng trước khi có thể dao động thêm, đến địa chỉ mà Lâm Thiến đưa.

   Lâm Thiến an vị chiếc ghế treo ngoài biệt thự. đứng dậy, mỉm cười: “Bảy giờ lẻ sáu phút. đến muộn sáu phút.”

   Tả Tư Ninh cao ngạo nhìn sắc mặc dối trá của ta, cười lạnh, móc trong túi ra tờ giấy, ném qua: “Giấy ly hôn, tôi kí tên, kế tiếp là chuyện của . Con tôi đâu?”
   tart_trungtrạch nữ thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :