1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Ai Nói Tôi Kết Hôn - Thương Tố Hoa (54 chương + 1PN)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 5: Tình nhân trong mộng của đại ca

   Kể từ khi từ bệnh viện trở về, Hữu Hữu vẫn hỏi Tư Ninh người “ba” kia đâu, còn có thể tìm thấy ? Hữu Hữu nảy sinh hứng thú với nhân vật mà Hàn Duệ sắm vai chính kia. Dĩ nhiên phải bởi vì kĩ thuật diễn của Hàn Duệ tốt, cho dù chỉ là người gỗ ngồi ở chỗ đó Hữu Hữu cũng rất thích, bởi vì đó chính là ba.

   ra từ khi Hữu Hữu bắt đầu có ý thức, bé vẫn hỏi về chủ đề đó, Tư Ninh và chị Phương tốn ít miệng lưỡi mới làm tan nghi vấn của bé nhưng mà hôm nay bởi vì xuất của Hàn Duệ lại gợi lên khát vọng có ba của Hữu Hữu.

   Đêm đó sau khi Tư Ninh dỗ con trai ngủ ngồi ở phòng khách hồi. suy nghĩ có nên tìm cho con trai người ba hay . Ban đầu tính toán chờ ba năm nữa, trả xong nợ nần của Hàn Duệ thối lui khỏi khỏi làng giải trí, tìm công việc sáng chín chiều năm rồi gả cho người đàng hoàng đáng tin cậy mà sống đơn giản qua ngày.

   Tuy tưởng tượng rất tốt đẹp, rất trót lọt, trôi chảy, nhưng ba năm, Hữu Hữu có thể chịu đựng được cuộc sống có ba trong ba năm sao? Hơn nữa sau ba năm có thể tìm được người đàn ông như vậy sao?

   Trong lúc suy tư, tiếng chuông điện thoại lại vang lên mãnh liệt.

   Nhìn vào tên hiển thị điện thoại – Phương Mạn Lâm, Tư Ninh có phần rối rắm. Đây là chị em tốt trước kia. ấy là diễn viên hạng ba kì cựu. Lúc ấy chính ấy đề nghị Tư Ninh hầu rượu. Cũng chính bởi cái đề nghị này mà làm cho Tư Ninh gặp lại Hàn Duệ, thế nên mới phát sinh đủ mọi loại chuyện về sau. Kể từ sau lần đó, Phương Mạn Lâm liên hệ với Tư Ninh, bởi vì cảm thấy Tư Ninh có người đàn ông là Hàn Duệ rồi sao lại muốn giới thiệu ông chủ mỏ than? Đấy phải là trêu đùa sao?

   Tư Ninh thử liên lạc với ấy nhưng ấy thuận tiện. Về sau lại nghe được ông chủ bao dưỡng, giờ quay ti vi nữa mà ở nhà làm bà chủ. Lúc Tư Ninh nghe được còn thấy đáng tiếc cho lâu. Bởi vì Tư Ninh biết , tiếp xúc với , cảm thấy người cực kì dũng cảm, rộng rãi. Tuy là người phụ nữ nhưng nội tâm lại là người đàn ông. Người phụ nữ như mà ngồi ở trong văn phòng hẳn phải là nữ cường nhân, hẳn phải là chị cả trong giới điện ảnh và truyền hình chứ phải như bây giờ.

   Tuy nhiên lời này bị Phương Mạn Lâm từ chối thương tiếc, : “Em àh, chị muốn vất vả quá. Tuổi của chị cũng còn trẻ nữa, chẳng lẽ lại cùng những người mới ở trong độ tuổi hai mươi, chém chém giết giết diễn trò tranh giành vai diễn sao? Khi chị phát chị giống như những nữ sinh vừa nũng nịu, vừa hấp dẫn, quyến rũ vả lại biết diễn xuất kia chị liền biết chị cả đời này khó có thể cất đầu dậy được rồi...”

   Hồi tưởng lại lời của , Tả Tư Ninh vẫn cảm thấy lòng chua xót. Quay trở lại tại, nhận điện thoại, nghe được thanh của Phương Mạn Lâm: “Em , vẫn còn chưa ngủ sao? Hữu Hữu nhà em có khỏe ?”

   “Em vẫn chưa ngủ, con trai vừa uống thuốc xong liền ngủ thiếp rồi. Còn chị vẫn theo người nọ sao?” Tư Ninh trực tiếp hỏi.

   Phương Mạn Lâm cười ha ha: “ tại em có thể ra ngoài ? Chị có chuyện tốt muốn chia sẻ cùng em.”

   Tiếng cười của dường như thực hạnh phúc, ngọt ngào. Rốt cục gặp được chuyện tốt gì? Đàn ông? Tiền tài? Tả Tư Ninh có khuynh hướng nghiêng về vế trước, bởi vì thanh của quá mức hiền thục, quá mức chênh lệch với hình tượng khí phách trước kia của . Tiền bạc đủ để làm cho người đàn bà biến thành mềm mại như đến vậy, chỉ có thể là đàn ông mà thôi.

   Cúp điện thoại, Tư Ninh vào phòng nhìn con trai, thấy bé đổ đầy mồ hôi bèn cầm lấy khăn giấy rón rén lau khô cho bé, cúi đầu hôn trán bé, nán lại nhìn bé hồi rồi mới yên tâm ra cửa.

   ************************************

   Phía đông của quán bar, Phương Mạn Lâm ngồi trước quầy bar, chăm chú nhìn vào phía cửa. Đến lúc nhìn thấy bóng dáng quen thuộc hưng phấn vẫy tay, la lên: “Em , nơi này!”

   Phương Mạn Lâm hôm nay mặc chiếc váy liền màu trắng, rất qui củ nhưng lại đẹp ngọt ngào. Hoàn toàn nhận ra được rằng ấy ba mươi tuổi.

   Vừa gặp mặt, Mạn Lâm ôm chặt lấy Tư Ninh, sau đó cố kị mà hôn mặt cái. Mạn Lâm cười ngọt ngào: “Nhìn em mà xem, khuôn mặt bé mềm mại, trơn nhẵn, ánh mắt ngập nước quyến rũ người, lại còn đôi môi đỏ mọng... đẹp thể tin được, đến chị là phụ nữ mà adrenaline trong người cũng tăng lên...”

   Tả Tư Ninh lườm cái: “Trước kia chị cũng hình dung em ở chợ như vậy. Em đó nghe được mở cờ trong bụng quên cả thu tiền ăn của chị.”

   Mạn Lâm thoải mái cười to: “Tâm tình của chị rất tốt nha, cho nên keo kiệt lời khen.”

   Xem bộ dáng thoải mái khoái trá của giống như giả vờ, xem ra là có chuyện tốt rồi. Tư Ninh thu hồi đùa giỡn, nghiêm túc hỏi xem rốt cục có chuyện vui gì.

   Phương Mạn Lâm búng ngón tay, gọi hai ly cocktail. Lúc người phục vụ đến mang theo hai ly rượu vang, mỉm cười, cúi đầu : “Xin chào, đây là rượu mời của người đàn ông bên bàn đối diện.” Vừa vừa chỉ ngón tay vào phía đối diện.

   Hai cùng đồng loạt nhìn sang, chỉ thấy người đàn ông trọc đầu ném ánh mắt ám muội về phía các . Có thể mô tả người đàn ông này như phạm nhân vừa được ra tù hoặc là thủ lĩnh băng đảng nào đó bởi vì mặc áo, lộ ra vết sẹo dài chừng mười cm ngực. bả vai xăm hoa văn, cơ bắp rất phát triển. Người đàn ông này dễ chọc.

   Phương Mạn Lâm dùng ly rượu che mặt, ghé vào tay Tư Ninh giọng : “Chị đoán qua đây. Lúc đến, chúng ta hợp lực đánh hôn mê hay là chúng ta chia làm hai đường trốn ?”

   Tư Ninh thở dài tiếng: “Chị, chị đùa chẳng buồn cười gì cả.” Hiển nhiên cho dù hai người có hợp lực cũng thể đối phó được người đàn ông này. Mà chừng người này còn có đồng bọn, chạy trốn cũng thành công. Vạn nhất bị để mắt bị quấy nhiễu lâu dài rồi.

   Phương Mạn Lâm vỗ bả vai Tư Ninh: “Em , em có thêm ít kinh nghiệm. Còn nhớ lúc trước chị uống rượu cùng với em gặp phải lưu manh, phản ứng đầu tiên của em chính là cùng người ta liều mạng.”

   Sau khi xong, Mạn Lâm nâng ly rượu đẩy trở về, giọng lạnh nhạt lắc đầu với người phục vụ, đồng thời ngoắc ngón tay: “Xin lỗi, mang ly rượu này trở về .”

   Tư Ninh làm theo đẩy ly rượu trả lại.

   Tại quán bar, đàn ông mời rượu đàn bà, đại khái có thể lý giải rằng: có hứng thú kết giao ? Nếu hớn hở tiếp nhận giây sau tới đây ngồi. Phần kế tiếp là muốn số điện thoại hay trực tiếp đưa chìa khóa phòng phải xem độ vội vã của người đàn ông đó. Nếu có ý đồ người xa lạ sao lại mời rượu người khác? Phải biết rằng đời này có bữa cơm nào miễn phí.

   Hai gọi ly cocktail thích: vodka và nước chanh. Độ cồn còn quá cao, mà hương vị lại nhàng hơn chút. Uống vào có cảm giác như lấy tay khẽ vuốt ve da thịt, rất thích hợp để khơi mào bầu khí.

   Mạn Lâm hít hơi, khuôn mặt ửng hồng, nhịn được tâm tình kích động, mở miệng: “Chị muốn kết hôn.”

   Tư Ninh uống rượu bị sặc ngụm, ho mạnh vài cái, sau đó hai con mắt đỏ bừng nhìn chằm chằm vào Mạn Lâm. Tư Ninh tưởng cùng ông chủ kia ở chung chỗ có ngày được ra ánh sáng, ngờ rằng chỉ liên lạc thời gian mà muốn kết hôn rồi. Đây có phải thực hay ?

   Trong bầu khí mơ hồ, ánh sáng mờ ảo của quán bar rơi vào chiếc váy trắng của Mạn Lâm. Sắc thái rực rỡ cùng màu trắng thuần khiết pha trộn hài hòa làm , giống như nụ cười mặt của ấy lúc này – trong sáng, thuần khiết.

   oán giận trừng mắt nhìn Tư Ninh cái: “Nha đầu chết tiệt kia, ngươi có ý tứ gì? Chị muốn kết hôn, ngươi mất hứng đúng ?”

   Nhìn bộ dáng cười vui của , Tư Ninh bỗng nhiên kích động muốn khóc. từng nhìn thấy rất nhiều mặt của Mạn Lâm – khát vọng thành công, khát vọng nổi tiếng, chán ngán thất vọng, nhìn thấu nhân tình ấm lạnh, bình nứt sợ bể... nhưng chưa bao giờ như lúc này, chỉ thuần túy là vô cùng hạnh phúc.

   Tư Ninh vươn tay ôm lấy Phương Mạn Lâm, thấp giọng bên tai : “Chị , chúc chị hạnh phúc.”

   Giờ khắc này, Tả Tư Ninh cảm thấy mình lại tin tưởng vào tình . nghĩ có lẽ tìm thấy người đàn ông của mình để kết hôn, để sống cuộc sống đơn giản và hạnh phúc.

   Đúng lúc này, bóng người chậm rãi tiến sát các . tay đút túi quần, tay cầm ly rượu vang, nửa người trần trụi. Dưới ánh đèn, hình xăm cánh tay càng dọa người.

   “Hai mỹ nữ, có chuyện gì tốt, ra để cho em tôi cùng vui a.”

   Hai người phụ nữ ôm nhau tâm xoay mặt lại, nhìn người đàn ông đến gần sát. Những người uống rượu xung quanh tự động tránh ra, đại khái là muốn chọc tới loại lưu manh này.

   Tả Tư Ninh thoáng nhìn xung quanh, đại đa số đám người chỉ đứng xem náo nhiệt. Có lẽ cái màn này ở trong quán bar hề hiếm thấy, người có kinh nghiệm nổi máu hùng trẻ con tiến lên chơi màn hùng cứu mỹ nhân.

   chậm rãi đứng lên, muốn cái gì, tay lại bị Phương Mạn Lâm kéo lại. Chỉ thấy Mạn Lâm lắc đầu, ý bảo ngồi xuống. Tư Ninh gật đầu, : “ có việc gì, em có chừng mực.”

   Phương Mạn Lâm vẫn buông tay, nhấn mạnh giọng : “Em ngồi xuống cho chị. Cậu ta phải là muốn nghe xem chúng ta cái gì sao? cho cậu ta nghe thế nào, cũng phải là chuyện gì bí mật.”

   Tên lưu manh uống cạn ly rượu sau đó ném cái cốc xuống đất, cao giọng cười to: “Tốt! Tôi thích phụ nữ sảng khoái như vậy.” xong còn đưa tay tới mặt Mạn Lâm sờ soạng cái.

   Mạn Lâm nắm chặt tay Tư Ninh, kéo ngồi xuống. Sau đó vẫn giữ nguyên khuôn mặt để cho tên lưu manh sờ. Ánh mắt ngó chừng Tư Ninh, ý uy hiếp bảo nên vọng động. Tư Ninh được coi là nghệ sĩ tương đối nóng tính, nếu gặp chuyện ở trong quán bar, biết giới truyền thông viết như thế nào.

   Mạn Lâm cố nở nụ cười, nhìn tên lưu manh cái: “Cậu em, chị xem ra cậu chỉ chừng hai mươi tuổi, tính ra chỉ đáng hàng em của chúng tôi. Nếu hôm nay gặp nhau cũng được coi là duyên phận, chúng ta ngồi đây chuyện chút. Lúc chị ở cái tuổi này hình như vẫn còn học, khi đó vì tìm nơi thực tập tốt nghiệp mà nhức cả đầu. Còn cậu? Còn học ?”

   Tên lưu manh vừa nghe xong đột ngột cười ha hả: “Đến trường? cảm thấy tôi còn học? Tám trăm năm rồi nghe thấy ai như vậy. Này bà chị, ánh mắt của quá kém hay là giả ngu với tôi vậy?” ngồi xuống bên cạnh Mạn Lâm sau đó hung hãn gọi thêm ly rượu. Chỉ là biết người phục vụ nơi nào, hồi lâu mà thấy có ai xuất .

   Mạn Lâm thấy thế buông tay của Tư Ninh ra, : “Em , trước kia phải là em học qua pha chế cocktail sao? Sao còn mau ...” Lúc mấy từ cuối dùng ánh mắt ra hiệu cho Tư Ninh, ý tứ quá ràng, muốn Tư Ninh ra xa.

   Tên lưu manh nhìn chằm chằm Tư Ninh, bỗng nhiên nở nụ cười khanh khách: “Thảm nào tôi thấy quen mắt àh nha, phải là ca sĩ... gọi là gì ấy?”

   quay đầu lại, hướng mặt vào đám người ngồi sau hỏi câu: “ ta gọi là gì ý nhỉ, các người biết ?”

   Bỗng nhiên trong đám người có người rống lên: “ phải là Tả Tư Ninh sao? Đại ca phải vẫn đem ảnh chụp ta treo ở trong phòng. Mỗi ngày ăn cơm ngủ đều nhìn ta...” xong, đám người cất lên tiếng cười dâm đãng khiến người nghe dựng cả tóc gáy.

   Tả Tư Ninh lần này mới nhìn ở góc u ám kia tụ tập đám lưu manh, loại tình huống này nên xử lý như thế nào đây?

   biết người nào nổi hứng rống: “Nhanh kêu Hoa đại ca tới, tình nhân trong mộng của đại ca ở chỗ này chờ đại ca. em chúng ta coi chừng dùm đại ca. Còn bà chị kia cùng em ta vui đùa chút...”

   Tiếng nuốt nước bọt cùng loạt ánh mắt như sói vồ làm cho Tư Ninh cảm thấy sợ hãi chưa từng có. Tư Ninh nắm lấy tay Mạn Lâm, phát thấy tay của ướt. Tư Ninh ngẩng đầu cái, chỉ thấy khuôn mặt tái nhợt ngó theo bóng lưng nơi cửa. khắc kia ánh mắt của toát ra vẻ tuyệt vọng.

   [Tác giả ra suy nghĩ của mình: chương sau nhân vật xuất ~ gợi ý trước, là đàn ông, mà còn rất trọng yếu.]
   trạch nữ thích bài này.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 6: là ba của con tôi

   đám lưu manh ồn ào vây lại. Bọn chúng cũng chỉ là đám hỗn tạp bởi vì thu hoạch hôm nay tệ, cho nên đại ca đặc biệt thưởng riêng vài người. Tất nhiên là đại ca chi rồi. Nguyên bản, tăng này chơi gần xong, có vài người đề nghị đến chỗ khác làm vài tăng nữa. Tuy nhiên tên họ Đinh kia lại nhìn trúng 2 . Vài người muốn xem náo nhiệt, muốn biết mất bao nhiêu lâu kia tới tay . ngờ ở nơi này lại thấy được tình nhân trong mộng của đại ca. là duyên phận mà.

   Lúc bọn chúng cười vang, Tả Tư Ninh tiếp sát Mạn Lâm, thấp giọng hỏi người vừa rồi là ai.

   Mạn Lâm chấn động cả người, ánh mắt trống rỗng nhìn Tư Ninh. Mất thời gian dài mới hồi phục, khẽ mỉm cười: “ có gì, chỉ là người quen biết. Thấy ta đến giúp chị mà lại chạy mất thấy thất vọng.” Ngữ khí của lộ ra cảm giác thất vọng bất đắc dĩ.

   Dưới loại tình huống này, nếu là người quen của mình, chắc chắn mình hi vọng ra mặt cho mình. Nếu người đó giả vờ quen biết, quay đầu bước mình cũng cảm thấy thất vọng. Tả Tư Ninh nghĩ thầm, ôm lấy cánh tay của Mạn Lâm nhàng chà xát hai lần.

   Tên lưu manh kia vẫn ở quanh Mạn Lâm cố chiếm tiện nghi. Tư Ninh kéo Mạn Lâm đến sau mình, thời khắc đó dĩ nhiên là có khẩn trương, nhưng trong đầu nhận định chuyện: thể bị chiếm tiện nghi cách vô ích.

   Trong cuộc sống nghệ sĩ, cơ thể của các có thể chịu đựng mức độ đụng chạm nhất định. Các có thể phản kháng, bởi vì phản kháng giúp cho hợp tác được nhanh hơn, thuận lợi hơn, tránh vướng víu hơn, và đó cũng là loại tự bảo vệ. Tuy nhiên bây giờ đối mặt với đám lưu manh, nếu chịu đựng đủ rồi mà vẫn bỏ qua cho mình tại sao lại phản kháng đây?

   Mạn Lâm có chút thất thần, lôi kéo tay Tư Ninh, thấp giọng khuyên: “Tiểu Ninh, đừng kích động.”

   Tên lưu manh sờ sờ cằm của mình: “Đúng vậy a chị dâu! Đừng kích động. Em chỉ vui đùa với bà chị đây chút.” giơ ba ngón tay lên trời: “Em thề, em thích ấy nên mới muốn cùng ấy thân cận chút. Em tự giới thiệu trước, em họ Đinh. Đúng, chính là cái đinh đính tường kia. Em thích người phụ nữ trưởng thành, thành thục. Em, Đinh, mặc dù quyết đoán được như đại ca, nhưng phải là loại hèn nhát, cho nên theo em hề thiệt thòi. em, các ngươi sao?” quay đầu nhìn về phía sau.

   Lại trận cười ầm ầm.

   Tư Ninh cau mày, cùng những người này lý chắc chắn được rồi. Lúc này cần bình tĩnh, tỉnh táo... Những người chung quanh đây chỉ muốn xem náo nhiệt, còn đám côn đồ vây quanh hai người, chạy cũng thoát, vậy tìm ai đây? Người phục vụ và người pha rượu nơi nào biết, thể tìm được. Chẳng lẽ cứ để mặc lũ côn đồ quấy rối trong bar sao? Quản lý đâu?

   Đột nhiên khóe mắt lóe lên ánh sáng đèn flash. Tư Ninh quay đầu, chỉ thấy cuống quít để điện thoại di dộng xuống. Sau đó ngẩng đầu lên, vẻ mặt như muốn : có thể thấy tôi chụp ảnh sao?

   Tả Tư Ninh cười lạnh: “Đinh! Có người chụp ảnh a, ngươi , ta muốn làm cái gì?”

   Tên lưu manh vừa nghe, tay túm tóc, trong mắt bắn ra tia lạnh lẽo kinh người, hô: “Con mẹ nó, đứa nào dám chụp hình? Bố mày đếm hai ba, đứng lên!”

   Ánh mắt oán hận của kia nhìn chằm chằm vào Tả Tư Ninh, cau mày lại. Nếu có đám lưu manh ở đây, nhất định nổi đóa tại chỗ, bất quá trước mắt cũng phải cúi đầu núp.

   Tả Tư Ninh nhận ra đó. Hai người cùng trong cuộc thi hát của nhà đài. Về sau nghe ta đến tòa soạn báo, đổi nghề làm phóng viên. Có lẽ là muốn lợi dụng đêm nay để làm bước nhảy đây.

   Rất nhanh, mấy tên lưu manh chặn và nhóm nam nữ cùng ta. Bọn chúng cũng tìm thấy được thẻ phóng viên, camera, máy camera cỡ và các loại gì đó.

   Tên họ Đinh hướng Mạn Lâm cười cười: “Bà chị, đợi tôi cùng em giải quyết xong mấy con ruồi rồi quay lại trao đổi tình cảm với bà chị. Đợi tôi nha.” xong khẽ chống tay lên bàn, nhảy qua cái bàn cái như mây trôi nước chảy. tư thái như động vật rừng làm cho người ta cảm giác bị áp bách.

   trong góc còn chưa kịp phản ứng khuôn mặt cùng nụ cười gian của họ Đinh xuất trước mặt. đoạt cái điện thoại di động từ trong lòng . nở nụ cười haha: “Ồ! Là iphone nha, tao xem mày có cái gì.” mân mê chiếc điện thoại trong chốc lát nhưng có cách nào xem xét. Vật iphone này vốn chỉ nhìn thấy người khác sử dụng mà chưa bao giờ dùng qua, chết tiệt, sử dụng như thế nào đây?

   Tên họ Đinh ném di động lên người , nheo mắt lại cười: “Mở di động ra để tao xem mày có cái gì?” vỗ bả vai của cái, giọng ôn nhu: “Đừng có giở trò, nếu em chúng ta chiêu đãi mày cùng bạn bè của mày tốt. Còn về phần dùng rượu tiếp đãi hay là dùng tay chân để tiếp đãi vậy phải xem tâm tình của tao rồi.”

   em của bên cạnh rống: “Đinh! Đồ vô dụng! phải iphone sao? Vậy mà cũng biết dùng.”

   nghiêng đầu cùng đồng bọn đùa giỡn.

   Tả Tư Ninh nghĩ rằng tại chính là cơ hội, kéo Mạn Lâm, dùng ánh mắt ý bảo rằng: chúng ta thừa dịp chạy .

   Mạn Lâm như ở trong mộng mới tỉnh, sau giây lưỡng lự gật đầu. Sau đó dùng hai ngón tay ra hiệu tách ra, còn dùng hình dáng miệng ra dấu: chúng ta tách nhau ra chạy.

   Ở góc bên kia, định xóa những bức ảnh chụp đó , kết quả bị phát , tên họ Đinh biết làm cái gì mà mấy người thanh niên kêu la hoảng loạn. trường lại nổi lên hỗn loạn.

   Đúng lúc đó, Mạn Lâm và Tư Ninh tách ra, hai người đồng thời tới cửa quán bar. Hai người có thể nghe thấy tiếng thở nặng nề của bản thân. Sau vài chục bước bỗng có người hô lên: “Hai người bọn họ chạy kìa, các người còn mau đuổi theo.”

   Tả Tư Ninh quay đầu thoáng nhìn, vẫn là chụp hình kia: này rốt cục có thâm thù đại hận gì với mình?

   Mấy tên lưu manh kịp phản ứng, gào thét theo các : “Đứng lại!” Đồng thời vươn tay bắt người.

   Tư Ninh cảm giác có người kéo bả vai của mình, sau đó nghe thấy tiếng hét thảm: “A --------------“. quay đầu nhìn xem, đó chính là Mạn Lâm. tay lôi kéo Tư Ninh còn tay kia bị người đàn ông nắm giữ. Tên đó ra sức kéo Mạn Lâm lại.

   Lửa giận thiêu đốt trong ngực Tư Ninh. bước bước dài, che ở trước mặt Mạn Lâm, ngẩng đầu nhìn người kia. Trong bụng Tư Ninh chứa đầy tức giận chuẩn bị phát vào người đàn ông trước mặt.

   Nhưng khi Tư Ninh thấy mặt người đàn ông kia, khuôn mặt, mắt mí, sống mũi cao, đôi môi mỏng, mấu chốt chính là cặp mắt kia, cho dù ở tình huống u ám cũng vẫn tỏa sáng. Cho dù để ria mép, cho dù làn da hơi tái...

   Tên đàn ông bên cạnh hô to: “Đại ca! Nhìn! Em có lừa đại ca. Tình nhân trong mộng của thực ở chỗ này.”

   tiếng đại ca vang lên làm toàn bộ chung quanh yên tĩnh nhiều. Tên họ Đinh cùng đồng bọn bỏ lại mấy người chụp ảnh cùng chạy sang bên này. Vừa vừa đồng thanh kêu lớn: “Đại ca, đến!”

   Tả Tư Ninh lẩm nhẩm lần: “Đại ca?” Sau đó cười lạnh, nụ cười lan sang ánh mắt: “ nghĩ lại ra tù sớm như vậy, vẫn là đại ca? Khâm phục, khâm phục.”

   Người đàn ông được gọi là đại ca nhíu mày, há miệng thở dốc, muốn cái gì, nhưng nhìn đến bộ dáng trào phúng của Tả Tư Ninh, lại ngậm miệng lại. nhìn người đàn bà bị mình nắm lấy, mặt chút thay đổi hỏi: “Bạn của em?”

   Cổ tay của Mạn Lâm mềm nhũn. ra tay ngoan độc, chỉ sợ là trật khớp rồi. Tả Tư Ninh cắn răng, trong mắt xuất tơ máu, gằn từng chữ: “ buông tay ra chưa? Hay là tay ấy còn đủ, còn phải bẻ gãy cả tay tôi mới bằng lòng thả người?”

   Đại ca buông tay, quét ánh mắt vòng, lãnh khí ép người tới thở được: “Chuẩn bị xe, bệnh viện.”

   Tên họ Đinh đẩy đám người ra, lao đến, khuôn mặt đau lòng kêu lên: “Đứa nào muốn sống? Đem người đàn bà của tao biến thành như vậy? Đứng ra đây, bố mày chặt !”

   Người bên cạnh kéo kéo quần của , ý bảo thấp giọng. Nhưng người này vốn cương trực, vẫn tiếp tục la hét: “Kéo tao làm cái gì!”

   Đại ca liếc cái, nhanh chậm mở miệng: “Là tao!”

   Cái mặt tên họ Đinh trong nháy mắt trở nên đặc biệt thú vị, khóe miệng giật giật, mí mắt nhảy dựng, há mồm, ngậm miệng, lại há mồm: “Đại ca, cái kia... Em phải là ... Ai, chỉ là hiểu lầm thôi... Bất quá, cũng là, sao lại ra tay độc ác vậy.” xong mấy câu cuối, thanh của càng ngày càng . thuộc vào người trẻ nhất trong số mấy huynh đệ và cũng là nghé con sợ cọp.

   Tư Ninh đỡ bả vai Mạn Lâm, khách khí với đại ca: “ xin lỗi, có thể dịch sang bên được ? Tôi muốn đưa bạn tôi đến bệnh viện, cần phải chịu phí trị liệu. Chỉ mong có thể dạy dỗ tốt đám em của , đừng quá nghênh ngang. Cẩn thận lại bị người ta đưa vào tù.”

   Tuy Tả Tư Ninh là tình nhân trong mộng của đại ca, nhưng đám lưu manh cũng cho phép dùng loại giọng điệu giáo huấn như vậy chuyện với đại ca. Tên họ Đinh là người đầu tiên phục. trừng mắt: “Chị dâu, sao chị lại có thể chuyện với đại ca như vậy?”

   “Ngươi câm miệng!”

   “Câm miệng!”

   Hai tiếng cùng phát ra. Đầu tiên là Tư Ninh, sau đó chính là đại ca mà tên họ Đinh hết sức bảo vệ - Lục Lệ Thành.

   Tên họ Đinh trợn tròn mắt, đây là tình huống gì. lẽ biến thành Trư Bát Giới, cả trong lẫn ngoài đều được lòng người nữa rồi sao?

   Lục Lệ Thành bỗng nhiên xoay người, nhường ra lối . Mặt thay đổi nhìn Tả Tư Ninh cùng Mạn Lâm rời . Lúc qua bên cạnh, biết vô tình hay hữu ý mà cánh tay của chạm vào cánh tay của Tư Ninh. Tư Ninh đưa tay lên đầu, cứ thế mà đẩy đụng chạm của Lục Lệ Thành ra xa.

   Nhìn hai người xa, hàn quang trong mắt Lục Lệ Thành chợt lóe. quét qua toàn bộ đám người còn lại. Lúc tiếp xúc với ánh mắt của , mọi người đều tự chủ mà cúi đầu,bởi vì... khắc này, đáy mắt của như tử thần, làm người sợ hãi. thanh lạnh lùng như băng thoát ra từ miệng của : “Hôm nay mọi chuyện đều dừng ở đây. Nếu để cho tao nghe câu nào truyền ra, các người chờ mà được nhặt xác .” để lại thuộc hạ giải quyết mọi chuyện, còn mình lấy chiếc xe máy đuổi theo taxi của Tư Ninh. Lúc đội mũ bảo hiểm, khóe miệng nhếch lên: Tả Tư Ninh, xem ra hai ta nhất định phải dây dưa cùng chỗ.

   Ngồi trong xe taxi, Mạn Lâm quay đầu nhìn thoáng qua biểu mặt của Tư Ninh, sau đó thở dài hơi: “Em biết ?”

   Biết? Tư Ninh có chút thất thần. đâu chỉ nhận thức người kia. Đó quả thực là cơn ác mộng. Năm năm trước, khi còn là sinh viên đại học lại bị đúp năm. Năm năm trước, chỉ là bé đơn thuần, cho rằng mình tìm được hạnh phúc, nguyện ý vì người kia mà vứt bỏ học hành, quyết vì mà sinh con dưỡng cái mà quên rằng là đồ cặn bã. Tả Tư Ninh có thể nhớ lúc mình với rằng mình mang thai, vẻ mặt của – khinh thường, coi đó là việc liên quan gì tới mình: “Em xác định là con của tôi sao?” Tuổi trẻ ngây thơ, Tả Tư Ninh còn dùng tất cả mọi phương pháp để chứng minh rằng mình chỉ cùng , cho nên đứa trẻ này tuyệt đối là của . Người nọ cười kiêng nể: “Ai biết ngủ cùng với bao nhiêu người, đừng mình thuần khiết như vậy.”

   Về sau Tư Ninh mới hiểu được mình ngu ngốc đến như thế nào. Người kia vốn muốn chịu trách nhiệm, hoặc người kia chưa bao giờ biết phụ trách là cái gì. Về sau, lúc người kia buộc mình bệnh viện, Tư Ninh báo cảnh sát, tố giác có người ẩu đả. Ngày hôm đó nhìn cảnh sát mang tên cặn bã , Tư Ninh bỗng nhiên nghĩ thông suốt rất nhiều.

   thu hồi suy nghĩ: “Vâng, em biết . là ba của con em.”

   [Tác giả ra suy nghĩ của mình: Ai đoán sai diện bích ~ hô hô~]
   tart_trungtrạch nữ thích bài này.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 7: Gặp lại là nghiệt

   Tại bệnh viện, Tả Tư Ninh đưa Mạn Lâm tới bác sĩ chỉnh hình đưa các khớp tay trở lại vị trí cũ. Bác sĩ dặn dò phải nghỉ ngơi từ đến hai tuần, nên sử dụng ngón tay để tránh bị thương lần nữa.

   Lúc ra khỏi bệnh viện, các nhìn thấy người đứng dựa ở dưới đèn đường bên cửa của bệnh viện. Người này ở trong bóng tối nên họ nhìn ra được biểu tình mặt . thanh của giống như được truyền ra từ vực sâu: “Tôi để cho người đưa bạn của em trở về. Rượu thuốc được chuẩn bị, mỗi ngày thoa vào cổ tay hai lần. Chỉ cần sau ba ngày cổ tay có thể tự do hoạt động. Nếu sau này có vấn đề gì có thể tới tìm tôi.”

   Lúc lời này, tên họ Đinh biết từ nơi nào nhảy ra, cẩn thận nâng cánh tay của Mạn Lâm, : “Bà chị, chúng ta thôi. Lão đại giáo huấn tôi trận rồi. Lúc trước tôi quá lỗ mãng. Bà chị yên tâm, tôi nhất định từ từ.”

   Tả Tư Ninh để ý tới bọn họ, lôi kéo Mạn Lâm hỏi: “Người đàn ông của chị đâu? Gọi ta tới đón chị ?”

   Mạn Lâm lắc đầu: “A..., ta có chút việc, tạm thời rảnh. Em yên tâm, chị có thể tự trở về, em phải cẩn thận.”

   Tên họ Đinh bước rời, theo sát Mạn Lâm, muốn đưa về nhà. Đương nhiên thuận tiện điều tra nhà ở đâu, sau này tìm tới cửa dễ dàng hơn.

   Tả Tư Ninh giữ chặt tên họ Đinh, nhìn thẳng vào Lục Lệ Thành: “Chớ tới gần bạn của tôi, có lời gì cứ .”

   Lão đại ở đây nên tên họ Đinh dám dùng lực, kêu thảm: “Chị dâu, em làm gì bà chị kia. Tay ấy bị thương, người khó khăn, em chỉ là muốn giúp đỡ mà thôi.”

   Tả Tư Ninh trừng mắt: “Cậu ngậm miệng. ấy mình còn an toàn hơn so với với cậu. Thu hồi sắc mặt dối trá của cậu lại! Cách xa ấy ra! Nếu như cậu dám tiếp sát ấy, tôi cho cậu cải tạo ở cục cảnh sát.”

   Ánh mắt Lục Lệ Thành tối sầm lại, bắt lấy cổ tay của Tả Tư Ninh. Dùng lực kéo cái, lôi đến trước ngực của mình. tay nâng cằm của lên, khiến cho nhìn thẳng vào mình: “Tôi có thể cho người của tôi động vào bạn của em, nhưng em... phải theo tôi.”

   Tư Ninh trừng mắt nhìn : “Tốt! Tin tưởng là đại ca giữ tín dụng. Nếu tôi vì sao những em kia lại ngoan ngoãn sau mông của .”

   **********************************

   Tiếng xe máy nổ xé toang màn đêm yên tĩnh. mảnh khói trắng dưới mặt đất của nhà để xe dâng lên, sau đó là thanh tắt máy. Bởi vì Tư Ninh ôm lấy người đàn ông phía trước, nên khi xe phanh lại, Tư Ninh đập mạnh vào lưng Lục Lệ Thành. Lực va đập thực .

   Trước khi xe chưa dừng hẳn, Tư Ninh nhảy thẳng xuống xe. Dư kình của xe kéo lại, làm cho thân thể ngã về phía trước.

   Lục Lệ Thành thấy thế đưa tay kéo cái, đem vào trong lồng ngực mình, cau mày: “Cẩn thận.”

   Tư Ninh nắm tay, thể tự khinh bỉ chính mình: năm năm rồi, gặp lại người này mà mình vẫn thể bình tĩnh. Cần bao lâu mới có thể quên người này đây?

   liếc nhìn hoàn cảnh xung quanh: garage ngầm, xung quanh có ai, chỉ toàn phế liệu, mùi hôi ở đâu đó bay ra. thể tưởng tượng được, năm năm gặp, sinh hoạt của Lục Lệ Thành vẫn quẫn bách như vậy. tại gặp lại muốn cái gì? Muốn mình giống như năm năm trước chứa chấp hay là muốn tiền? Những thứ này khó, chỉ có điều duy nhất là con trai thể có chút quan hệ nào đến .

   Phía trước có vũng nước, Lục Lệ Thành ngồi xuống, ôm Tư Ninh vượt qua vũng nước, tới trước nhà để xe rồi để xuống.

   Tư Ninh trầm mặc, cái loại mờ ám này mà làm tự nhiên đến như vậy. Bất quá mình phải bé năm năm trước, bị cảm động đến rối tinh rối mù.

   Cửa mở, đèn sáng, Tư Ninh mới phát khoảng trời riêng bên trong. Chùm đèn pha lê treo trần nhà, sau đó là quầy rượu. quầy bar đặt các chai hồng trắng – rượu các loại. Quần áo chăn mền chất đống lộn xộn sofa. vẫn có thói quen ngủ sofa chứ ngủ giường. Bên tay phải là giường, đối diện giường treo tấm áp phích rất lớn của Tả Tư Ninh.

   Lục Lệ Thành từ phía sau ôm lấy , cúi đầu hôn cổ của : “Năm năm, có muốn ?”

   Tả Tư Ninh cười lạnh: “Sao lại muốn?”

   Lục Lệ Thành cười, nụ cười từ đáy mắt: “ biết, bởi vì cũng muốn em!” Nụ hôn của bắt đầu từ cổ, dần dần nóng bỏng. Tay thăm dò từ eo lên đến bụng của Tư Ninh, từ từ hướng lên phía , lần mò lên đồi ngực quen thuộc. Cái loại cảm xúc đẫy đà mà non mịn làm toàn thân dưới của bắt đầu kích động. Hô hấp của từ từ nặng nề. Hơi nóng từ cánh mũi phả vào vai của Tư Ninh, cùng da thịt của đụng chạm, thoáng cọ xát tựa như đốt cháy ngọn lửa vô hình.

   Tả Tư Ninh phát ra tiếng thở gấp bởi vì thân thể người nọ nóng rực quá mức, giống như ngọn lửa thiêu đốt chính mình. nghĩ có lẽ bởi vì mình quá lâu đụng vào loại đàn ông nhiệt tình bá đạo như thế này, nên mới thể tự chủ mà xụi lơ như vậy, nên mới có thể khiến toàn thân dưới đều có loại cảm giác khuếch trương này.

   Lúc này đầu của hỗn hỗn độn độn, căn bản chính mình tại là cái dạng gì. Khẳng định rất là lẳng lơ, tự giễu. Cái gọi là ruồi nhặng bâu trứng nứt, nếu người đàn bà ngoan, lúc gặp được Lục Lệ Thành phải tránh rất xa, nên cho cơ hội tiếp sát. Nhưng làm sao bây giờ a, phương pháp xử lý đó đối với quá phiền toán. Thay vì trốn tránh Lục Lệ Thành bằng trực tiếp cho . Bất kể là năm năm trước hay là tại, cũng phải là loại người sâu sắc. Sở dĩ còn nhớ , tường còn treo ảnh chụp của chỉ vì chính là người đưa vào ngục, là người đẩy ra khỏi mình.

   Chỉ trong tích tắc Lục Lệ Thành cởi ra cái móc áo ngực lưng của Tư Ninh. Thủ pháp rất thành thạo giống như làm qua vô số lần. ôm Tư Ninh đặt lên giường, hai tay chống bên cạnh Tư Ninh. Trong đôi mắt ánh lên bộ dáng của , thấy Tư Ninh nhắm mắt lại. cúi xuống, hôn lên cặp mắt của . Hôn rất mạnh mẽ cho đến khi nhăn mày lại mới buông cặp mặt sưng đỏ kia ra. Giọng trầm thấp khàn khàn : “Nhìn , nhớ kĩ em là người của , từ trước đến giờ luôn luôn là như vậy!”

   Tư Ninh gì, vươn tay bấm vào điểm trước ngực . Đột nhiên toàn bộ cơ thể run lên. Tư Ninh biết, đó là điểm mẫn cảm của , chịu nổi chút đụng chạm. Chỉ cần chạm phát cuồng. Ngón trỏ của khẽ chạm khóe miệng của Lục Lệ Thành: “Xuỵt! Đừng chuyện!”

   Ánh mắt kia quá mức ôn nhu, ôn nhu đến mức có thể làm thay đổi người. Lục Lệ Thành phát khác thường. được khích lệ, liền bắt đầu điên cuồng kéo cao y phục của người đàn bà dưới thân, lột áo ngực của xuống, để bộ ngực trần của lộ ra ở dưới mình. Lại dùng lực xé, nút quần rơi xuống, chiếc quần lót ren màu đen phơi bày. Phía quần lót còn có chiếc nơ bướm.

   Tư Ninh mua chiếc quần lót này theo tiến cử của nhân viên cửa hàng. Bất quá cũng hiểu cái loại quần điệu đàng mang chút e ấp của thiếu nữ này rất thích hợp với mình, nghĩ tới có loại tình cảnh như ngày hôm nay.

   thấy quần lót bị giật xuống, ném ở bên giường. Chiếc quần lót có nơ con bướm bên kia lúc lắc, chiếc giường rung rung, lắc lư làm con bươm bướm gầy yếu kia như run rẩy trong khí. chán nản suy nghĩ: khi nào chiếc “bươm bướm” kia rơi xuống?

   Rất nhanh Tả Tư Ninh liền có cơ hội nhìn xem nó có rơi xuống hay , bởi vì trước mắt bao phủ cái bóng. Khuôn mặt của Lục Lệ Thành tuy hề đẹp trai nhưng lại rất nam tính xuất trước mắt , ngăn trở tầm mắt của . Nụ hôn của hề ôn nhu, hề an phận ở lại môi, mà là dọc theo đôi má xuống đến cổ, mút giống như đứa trẻ hút sữa mẹ.

   Cảm giác đau đau cổ làm cho Tư Ninh vươn tay, ngăn trở miệng , khẽ cau mày: “Đừng để lại dấu hôn, ngày mai em còn chụp ảnh.”

   Lục Lệ Thành tạm dừng chút, sau đó lại mút vào càng sâu như tính trừng phạt . Tư Ninh tự nhiên cảm thấy khó chịu, lấy tay nắm tóc của , dùng sức kéo xuống khiến cho đầu của vùi vào ngực mình. Đồng thời mở rộng hai chân, lấy tư thái nghênh đón, che giấu chút nào. phải đàn bà ngoan, hơn nữa lại hiểu ràng cách đối xử với người đàn ông này: cần lòng. Bởi vì cái muốn chỉ là thân thể mình, chỉ cần vượt qua, liền xong việc. an ủi phiền não của chính mình.

   Cái cường tráng của Lục Lệ Thành ma sát chung quanh mật môn của , quay quanh, chậm chạp chịu tiến vào, tựa hồ muốn khiêu khích thêm kích tình. Môi của thấm ướt mảng quanh hai vú, răng của bắt đầu cắn xé, cũng phải quá đau, nhưng nhiều hơn tia điểm khiến cả người cảm thấy thoái mái.

   Tư Ninh cách nào chịu đựng được phiền não nữa. nâng đùi lên, hướng lên húc cái, đá trúng ngay cái cường tráng ve vãn kia, còn có thể nghe thấy tiếng hít thở trầm trọng. Sau đó cơ thể người đàn ông nhào sang bên, mặt tối đen, trong nháy mắt lại tái nhợt.

   Tả Tư Ninh thân thể trần truồng ngồi dậy, lạnh lùng nhìn chằm chằm Lục Lệ Thành, cười lên tiếng: “Tôi cho cơ hội, cho tùy ý xử lý. Đáng tiếc rằng có vẻ muốn. Hay là , mỗi đêm đều nhìn vào ảnh chụp tường rồi tự xử, cần người sống sờ sờ để phát tiết dục vọng. Còn nữa, tán tỉnh gì gì đó thích hợp với tôi, nếu tôi trẻ lại năm tuổi, có lẽ còn cảm thấy đùa như vậy rất vui vẻ. Nhưng tôi tại chơi đủ rồi, cảm thấy chán ngấy rồi.”

   Lục Lệ Thành ngẩng đầu, dưới ánh đèn, mồ hôi trán đột nhiên làm Tư Ninh lóa mắt, vì vậy vô thức nheo mắt lại. Mà đúng lúc này, đôi tay chẹn lấy cổ , cảm giác nghẹn thở truyền ra, cùng với tiếng thở dốc trách cứ của người đàn ông: “ ra thời gian năm năm làm cho trở nên hạ tiện như vậy.”

   Mặt Tư Ninh đỏ lên, khó khăn nặn ra nụ cười: “ ra tôi trong mắt lại thuần khiết như vậy à. Chẳng qua là, Lục ca thân ái, tôi thuần khiết như vậy năm đó làm sao lại có thể cùng chỗ với đây?”

   Dường như có tiếng gió, trước mắt nhanh chóng xuất bàn tay, sau đó là tiếng tát vào bên má trái của Tư Ninh. Họ Lục xuống tay khá nặng, Tư Ninh có thể cảm giác được má trái tê liệt hồi. Sau thời gian mới xuất cảm giác đau.

   đột nhiên cảm thấy bực tức, hề báo trước trở tay tát vào mặt họ Lục. Hành động này năm năm trước muốn làm, tuy muộn mất năm năm, nhưng cuối cùng bỏ lỡ.

   Lục Lệ Thành nắm tay đánh lại, bởi vì... khắc này ánh mắt phẫn nộ của rơi vào bụng của Tư Ninh. Ánh mắt khẽ híp lên như là bị cái gì đó làm cho giật mình, thanh của run rẩy: “Bụng của có vết sẹo...chẳng lẽ là...”

   Cổ họng Tư Ninh bị kiềm hãm. cảm giác có thứ gì cơ hồ muốn nhảy ra từ cổ họng của .

   [Tác giả ra suy nghĩ của mình: Luôn luôn có đoạn kinh nghiệm đau đớn, luôn luôn có người muốn gặp lại... Có lẽ Lục Lệ Thành chính là người kia của Tả Tư Ninh. Kết cục của bọn họ cực kì ràng cho nên mọi người ngàn vạn lần nên chọn sai đội...]
   tart_trungtrạch nữ thích bài này.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 8: Để cho có hứng thú

   Chưa bao giờ có khắc như bây giờ vậy, Tư Ninh có thể nghe thấy ràng thanh nhảy bùm bụp của trái tim mình. Đầu óc hình như cũng rung động cùng tần suất. Trong đầu của lên tình cảnh họ Lục nhìn thấy Hữu Hữu. cảnh hỗn độn, người đàn ông từng ở tù đối đãi với con của mình như thế nào?

   Tư Ninh nhớ rất ràng, năm đó chính người đàn ông này bức mình sanh non. Khi đó Tư Ninh hạ quyết tâm: con trai mình cùng tên họ Lục có quan hệ. Con mình họ Tả, chỉ là con của mình mình.

   Ánh mắt Tư Ninh từ từ bình tĩnh, nhoẻn miệng cười: “ kì quái, đây chỉ là vết rạn da sau khi có thai.”

   Hầu kết của Lục Lệ Thành chuyển động, hô hấp có chút khó khăn. tay từ từ ôm lấy bả vai của Tư Ninh, dùng sức đưa vào trong ngực, tiếng trầm thấp đau thương: “Em, cái nha đầu này! Những năm nay mình em mang theo đứa cực khổ.”

   góc trái tim bỗng buông lỏng. Câu kia quả chạm tới trái tim của . Bỏ học, chưa kết hôn mà có con, rời nhà trốn ... có thể mấy năm nay, kinh nghiệm, biến cố, bất hạnh cũng do đó mà nên. Chẳng qua là chưa bao giờ hối hận. Tuổi trẻ khinh cuồng có lúc phạm sai lầm, cũng làm cho chính mình ăn ít khổ cực, nhưng may mắn là đứa con trai đáng ,đem đến cho dũng khí. Cho nên cho phép bất luận kẻ nào tổn thương đến con trai.

   Nghĩ tới đây, Tư Ninh lại bình tĩnh trở lại. bên tai Lục Lệ Thành: “Nếu tôi sinh con ra, nghĩ rằng tôi bây giờ có thể làm ca sĩ được sao?” xong đẩy Lục Lệ Thành ra, xoay người tìm y phục, mặc từng kiện, từng kiện vào. Ánh mắt khinh miệt liếc nhìn : “Hơn nữa, cho rằng tôi lưu lại chủng loại của sao? quên rằng năm năm trước ai đích thân tống vào ngục sao?”

   Tư Ninh mặc xong, từ cao nhìn xuống người đàn ông thất thần ngồi giường. Ngữ khí cứng rắn: “Nếu cần người thượng giường, tôi sẵn lòng phụng bồi. Nếu cần chuyện đương, vậy đừng có tìm tôi, thứ kia tôi tiêu thụ nổi.”

   Tả Tư Ninh ra cửa, đóng sập lại. Lúc đứng ở bên ngoài nghe thấy tiếng cửa rung lên ầm ầm. thở dài hơi. phải hủy hình tượng Tả Tư Ninh đơn thuần thiện lương trong trí nhớ của Lục Lệ Thành, để cho hiểu người đàn bà trước mắt chẳng qua chỉ là người đàn bà thấp hèn đến lưu manh cũng khinh thường.

   Khi nhớ đến người đàn bà này, nhớ người đàn bà này sẵn sàng cho người ta cởi quần áo. thậm chí nhớ rằng người đàn bà này phủ phục dưới thân của rất nhiều đàn ông. Như vậy còn hứng thú gì nữa đây?

   Tả Tư Ninh vỗ vỗ mặt mình, sau đó nở nụ cười.

   *************************************

   Rạng sáng mới trở về phòng thuê của mình. dám về nhà nhìn con trai vì sợ rằng họ Lục phái người theo dõi. Nằm cái giường của mình, dùng chăn quấn chặt mình lại cho đến khi người cảm thấy tầng mồ hôi mới cảm giác ấm lên.

   vất vả nằm lát, bỗng nhiên hành lang vang đến tiếng bước chân và giọng của đàn ông. Tư Ninh luống cuống. cầm mobile lên, bấm 110, sẵn sàng bấm phím gọi. Giọng đó lưu lại lát ở bên cửa phòng . sởn gai ốc, biết khi nào những người đó xô cửa tiến vào.

   người mà phải trả tiền thuê hai căn phòng dễ dàng. Phòng ốc ở khu vực này khá là lỏng lẻo. Nghe chung quanh trị an cũng tốt, nhưng tiền thuê lại thấp. Tả Tư Ninh vì vậy mà thuê nó. Cách của hành lang rất kém. Trong lúc ngủ vẫn nghe được thanh cọt kẹt, cần phải cũng biết phòng bên cạnh tiến hành loạn vận động nào đó. Hơn nữa, nửa đêm cũng vẫn hay nghe thấy tiếng chuyện. Lúc bình thường nghe được chút thấy sợ, hôm nay lại trải qua những biến cố như vậy, Tả Tư Ninh càng thêm kinh hồn bạt vía.

   biết mình ngủ thiếp lúc nào. Lúc tỉnh dậy trong tay vẫn nắm di động. Kiểm tra thấy cửa đóng vẫn hoàn hảo, có vẻ ai phá cửa đột nhập, thở dài nhõm.

   Mấy ngày kế tiếp, đại đa số thời gian đều ở trong phòng thu . mặt vì sợ về nhà, mặt khác, quan trọng hơn, muốn đẩy nhanh tiến độ phát hành album đầu tay. Tên họ Lục xuất , con trai bên kia cũng bình thường, bất quá có điều Tư Ninh nghĩ ra: Mạn Lâm có tin tức, nghe rằng ở cùng ông chủ công ty giải trí, sắp tới lại tiếp nhận bộ phim truyền hình, diễn vai nữ phụ thứ hai.

   Tư Ninh , ra khỏi ngành giải trí thời gian dài. Sao đúng lúc kết hôn lại tái xuất? Hơn nữa cổ tay của bị thương, bác sĩ muốn nghỉ ngơi tốt. Tại sao lại có thể quay phim?

   Buổi trưa nhân thời gian rảnh rỗi, Tư Ninh toilet gọi điện cho Mạn Lâm. Đáng tiếc là điện thoại gọi được, xem ra ấy muốn để mọi người liên lạc. Khi chuẩn bị mở cửa lại nghe thấy ngoài cửa có người chuyện, nội dung lại nhắc tới mình. Tay cầm nắm cửa liền rụt trở về.

   “Nghe Phương Mạn Lâm tái xuất, lần này còn đảm nhiệm nhân vật trọng yếu.” Nghe thanh có vẻ như nhân viên của studio.

   “Phương Mạn Lâm? Ah, chính là lão tiền bối của chúng ta, người mà chỉ là diễn viên hạng ba? ta làm thế nào mà có thể tái xuất được nhỉ? Tôi nhớ rằng trước đó phải ta được ông chủ mỏ than đá bao sao?”

   “Ha ha, ai biết được? Đại khái là người ta cam lòng chứ sao.”

   đến Phương Mạn Lâm, tôi lại nhớ tới người khác – Tả Tư Ninh. Hai người bọn họ phải quan hệ rất tốt sao? Nghe Phương Mạn Lâm giới thiệu ông chủ mỏ than nào đó cho ta mà? Lần này biết hai chị em đó có phải cùng kết hợp?”

   “Việc này đúng. Tả Tư Ninh nào có thể quay phim truyền hình được. Tôi nghĩ ta chỉ là bình hoa mà thôi. biết , lần này ta có thể ra album là có người ở sau lưng giúp sức. Nếu có người nọ, biết năm nào tháng nào ta mới có thể xuất đầu a.”

   “A! Đó là người nào? Tôi có quen biết ?”

   thanh tiếp theo rất , đại khái là hai người kề tai . Sau đó là tiếng thanh trêu đùa. Tả Tư Ninh bình tĩnh mở cửa, nhìn mặt của hai nhân viên công tác kia, khách khí hỏi câu: “Hai người vừa đến tôi và Mạn Lâm sao?”

   Hai người phụ nữ kinh hoảng. người đưa đôi tay đầy bọt chà vào quần áo rồi liền ra cửa. người định đóng vòi nước nhưng ngược lại lại mở vòi lớn hơn, nước bắn ra tung tóe đầy người.

   Tư Ninh nhìn thấy cảm giác vui vẻ: “Nhắc nhở hai người câu, ở nơi công cộng xấu người rất là nguy hiểm. Lần sau nhớ kiểm tra xem có người khác hay . Hôm nay may vì đó là tôi, chứ nếu là ông chủ hoặc là quản lý hai người liền gặp phiền toái rồi.”

   Sau khi hai người rồi, Tư Ninh rửa sạch tay mình. nghĩ sau lưng láo khẳng định chỉ có hai người này. Tuy vậy cũng làm cho người ta cực kì tức giận. Nhưng mặt khác, lần này Mạn Lâm thực là gây ra chú ý .

   Có người qua: tôi có thể chịu đựng được bao nhiêu chửi bới có thể nhận được bấy nhiêu ca ngợi. Hi vọng Mạn Lâm có thể trụ được ở mảng phim truyền hình, lấy được đột phá chân chính trong nghiệp. Đương nhiên Tả Tư Ninh cũng cố gắng hát hay trong album này. Nếu muốn ngăn cản lời đồn đãi, biện pháp tốt nhất là lấy thực lực ra cho mọi người xem.

   Dù sao thực lực cũng là vũ khí tốt nhất.

   Buổi chiều lúc luyện thanh, Tả Tư Ninh tập trung toàn bộ tinh thần. hít sâu, sau đó mở ra khoang miệng, mở lồng ngực ra, dùng hô hấp từ sâu nhất phát ra thanh trong lòng. thanh của theo tiếng nhạc. Khi cao vút, khi trầm thấp, đâm sâu vào nỗi đau của tình mất, khi nhàng, hoàn hảo giống như tình đầu, khi hết mình như tình cuồng nhiệt, cuối cùng toàn bộ từ từ phục hồi bình tĩnh...

   Qua tấm ngăn, Tả Tư Ninh có thể thấy người chế tác đứng lên. Sắc mặt vốn đen nở nụ cười hiếm hoi cùng với động tác vỗ tay. thở hơi nhõm. Quả nhiên, khi có mục tiêu chiến đấu phát huy ra trình độ ngoài dự đoán.

   Người chế tác vỗ tay cấp cho ủng hộ lớn. tháo xuống tai nghe, ra khỏi phòng thu . tính toán muốn thương lượng với giáo viên chút, xem có thể cải thiện chỗ nào. muốn thể thanh hoàn mỹ cho mọi người thấy, để mọi người trừ cách nghĩ bình hoa di động ra còn có ý nghĩ khác: àh, người phụ nữ này có chút tài năng.

   Nếu có thể như vậy, càng cao hứng, càng thêm tin tưởng vào con đường .

   Trong lòng đầy kì vọng ra ngoài, còn chưa kịp với giáo viên câu, người đại diện xuất . Chỉ thấy người phụ nữ hơn bốn mươi tuổi cười nụ cười sáng lạn như cảnh xuân. khom người chào người chế tác: “Trương giáo viên, ngày hôm nay luyện tập như vậy hòm hòm rồi. của tôi còn có chút an bài, tôi có thể mang ấy ?”

   Người chế tác cao hứng, Tả Tư Ninh hôm nay tìm được cảm giác, nên thừa dịp này mà đem các ca khúc luyện tốt. Lúc này mà lại bỏ đối với chuyện ca hát phải là chuyện tốt.

   Người chế tác họ Trương là người đàn ông hơn bốn mươi tuổi, từng ly hôn. Giờ đây đơn thân. ít nữ sinh vì tài hoa nhạc của mà đặt tình cảm vào . Tuy nhiên phát ngôn, thích người phụ nữ trường thành, thành thục, cường thế. Lời này đả kích ít nữ sinh nhưng có ít người sợ chết mà nhào vào.

   Lời của người con say mê : tính tình càng văn nghệ lại càng thêm sức quyến rũ.

   Trương giáo viên tháo tai nghe xuống, đem chồng ca phổ nhét vào trong tay người đại diện: “Tiểu Lan, nếu của có thể đem những bài hát này hát chuẩn, tôi cũng cần cầu ấy luyện rồi. Chỉ cần có thể làm đến như vậy, ngày hôm nay tôi thả người, bằng , cùng ta hãy thành thành ở trong này luyện .”

   Người đại diện quay đầu cười to: “ đùa, việc này quá dễ dàng. của tôi mấy ngày trước sớm làm được. thôi, Tả Tư Ninh, theo chị .” xong ném tờ giấy trở lại ngực của Trương giáo viên.

   Trương giáo viên nghiêm mặt: “ là được rồi, sờ ngực tôi làm gì?”

   Nghe được lời này của , người đại diện bước rồi liền xuất bộ dạng khí huyết thuận. Gương mặt hồng giống như nghệ sĩ mới.

   Tư Ninh ở bên nhìn, bỗng nhiên cười. cảm thấy Trương giáo viên này dụng ý đơn giản
   tart_trungtrạch nữ thích bài này.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 9: Buổi quay thử làm phát ngôn viên

   ra Tư Ninh cảm thấy kì quái, kế hoạch ban đầu chỉ là luyện tốt. Bởi vì buổi sáng nay Tiểu Mỹ xác nhận rằng hôm nay có thông báo. Vậy người đại diện nhận được thông cáo mới hay là có cái gì khác?

   Lan Tả, cũng chính là người đại diện hỏi công ty chiếc xe. Sau đó tự mình lái xe đưa Tả Tư Ninh . Dọc đường, hưng phấn chuyện: “Tả Tư Ninh, chị cho em nghe. tại có cơ hội đặc biệt tốt, nếu em có thể nắm chắc, đến khi xuất thông cáo, tiền bạc đương nhiên phải ít.”

   Tả Tư Ninh theo Lan Tả thời gian ngắn, chưa bao giờ thấy bộ dáng hưng phấn như vậy của . Tư Ninh nhịn được tò mò, hỏi.

   “Em phải thích chơi trò chơi sao? Vừa đúng lúc có công ty đưa ra game trực tuyến mới – Cổ Phong. Trước mắt còn thiếu nữ phát ngôn viên. Chị xem qua trò chơi, cảm thấy hi vọng của em rất lớn.”

   Tả Tư Ninh cười khổ: “Chị Lan, em thích chơi trò chơi. Nhưng chỉ là chơi đùa, amater, có nội dung kĩ thuật. Chẳng hạn như Bubble mà thôi, trò chơi trực tuyến được.”

   Vừa lái xe Lan Tả vừa trừng mắt liếc qua kính: “Chị quản em chơi như thế nào, chơi gì. Dù sao cũng chẳng để cho em chơi, chỉ là tìm người làm người phát ngôn. Còn có, chị với em rồi, em phải giải thích ràng cho chị mối quan hệ giữa em và Hàn tổng. Hai người thực gặp gỡ sao?”

   Tính tình Lan Tả vốn trực tiếp. Đương nhiên thích cùng người khác tranh luận. Bất quá Tư Ninh kể từ khi theo liền mực tranh cãi. Đó cũng chính là thói quen chung đụng của hai người. Trong tay Lan Tả cũng có những nghệ sĩ khác. Thỉnh thoảng cũng càu nhàu, nhưng Lan Tả đặc biệt thiên vị Tư Ninh.

   Thiên vị liền thiên vị . Đặc biệt điều này còn làm cho Tư Ninh tự hào, cái này chứng minh sức quyến rũ của mình thu phục cả Lan Tả.

   Tuy nhiên những năm này Tư Ninh đều phải cảm ơn Lan Tả, có thể rằng ấy là người dẫn đường. Kể từ cuộc thi ca hát, Tư Ninh được nhìn trúng, vẫn theo Tả Tư Ninh con đường này. Nếu ấy, tại Tư Ninh cũng được thuận lợi như vậy. Ít nhất là đón được những công việc như là quảng cáo và làm phát ngôn viên kia.

   Hai người quen thân, Lan Tả đối với Tư Ninh như vậy tồi.

   Trong lúc Tả Tư Ninh cảm khái, Lan Tả lại đưa ra khẩu dụ: “Em có nghe chị hay đấy? Chị nhắc nhở em, Hàn Duệ kia có đối tượng. Đối tượng của ta có lai lịch . Nếu em muốn cùng ta chơi đùa được, nhưng đừng có hãm quá sâu. Nếu có gì chỉ có em là người chịu thiệt.”

   Tư Ninh hoàn hồn, suy nghĩ ý tứ trong lời của Lan Tả. thể nào bội phục: “Lan Tả, chị đúng là Bách Hiểu Sanh của giang hồ a... Đối tượng của Hàn tổng là ai? kết hôn chưa?”

   Bộ ngực của Lan Tả phập phồng, nhịn được mà quay đầu trách cứ: “ cho rằng tôi xạo với ? Đến lúc xảy ra chuyện chẳng phải tôi chùi đít thay sao?”

   Tư Ninh cực kì vô tội, chỉ vào phía sau xe, hỏi: “Lan Tả, chúng ta muốn đến công ty mạng Vạn Hoa này sao?”

   Lan Tả giờ khắc này có thôi thúc muốn đâm xe. nghĩ: đâm chết vị Tả đại tiểu thư này là tốt nhất. Nếu phải ta ngắt lời mình làm sao mình lại lái xe qua nó? Nơi này còn là đường chiều, bỏ lỡ chỗ đỗ xem phải thêm đoạn lớn mới quay lại được. này quả nhiên trời sinh chính là để đem đến cho mình phiền toái.

   Hai người náo loạn lát, cuối cùng cũng đến được Vạn Hoa. Hai mươi mấy tầng office, Vạn Hoa ở giữa tầng năm. Nhìn vào trang hoàng của công ty thấy Vạn Hoa phát triển khá tốt. Bất quá Tư Ninh hiểu, trò chơi trực tuyến rất lưu hành, nhưng dù sao cũng chỉ tập trung ở phân khúc dành cho người trẻ tuổi. Cho dù cái này có tốt đến mấy nhưng lo lắng về sau sao?

   Lan Tả cho biểu tình “kì quái hiếm thấy”: “Có thời gian xem báo chí tin tức nhiều hơn , như vậy em biết Vạn Hoa là của cái tập đoàn nào.”

   Tư Ninh quả biết phía sau của Vạn Hoa là ai. Nếu biết... Được rồi, có nếu là. Lan Tả dự tính cho biết trước khi quay thử.

   Nhân viên công tác mang Tư Ninh vào thay quần áo để thử vai. Đồng hành còn có ba, bốn . Những này theo suy nghĩ của Tư Ninh đều có vài điểm giống nhau. : ngực lớn; hai: mông lớn; ba: khuôn mặt... Đương nhiên là quá lớn, đều là bộ dáng đoan chính. Người chơi trò chơi trực tuyến, mặt hưởng thụ cảm giác kích thích, mặt khác chính là theo đuổi hiệu quả hình ảnh. Vì vậy, muốn làm người phát ngôn cho trò chơi phải là mĩ nhân dễ nhìn, phải nắm bắt thị trường ở ấn tượng đầu tiên.

   Lan Tả theo Tư Ninh vào. Hôm nay quay thử cũng mang theo trợ lý, có thể có chút kì quái. Giờ phút này, Lan Tả thang máy trực tiếp tới thẳng tới phòng nghỉ ngơi ở tầng chót của Vạn Hoa. sửa sang lại dung mạo chút rồi gõ cửa.

   Cửa mở ra, người đàn ông y phục toàn thân đều màu đen ngồi chiếc ghế bành xoay, đưa lưng về phía . Trước mặt ta là cửa sổ trong suốt rất lớn, sát đất. Cho nên theo góc độ của nhìn xuống, những chỉ nhìn thấy hoàn cảnh dưới lầu mà còn có thể nhìn thấy vịnh ở xa xa.

   Trước khi mở miệng, Lan Tả tiến hành quan sát cẩn thận người đàn ông đối diện. Màu đen có ba ngụ ý: cao nhã, bi thương, giống người thường. Người thích màu đen thường lộ ra vẻ bất đồng khác người, cố duy trì khoảng cách nhất định với thế giới, có phân giới hạn. Nhưng bởi vì nó quá tương phản với chung quanh, nên làm nổi bật đặc điểm của nó: cự tuyệt cùng với tính cưỡng chế. Bởi vì vậy mà nhận định rằng người đàn ông này dễ dàng tiếp nhận cám dỗ, đồng thời tương đối mạnh mẽ.

   Bằng vào hơn bốn mươi năm lịch duyệt, Lan Tả nhận thấy người ta có câu chuyện. Về phần câu chuyện xưa này là thương tổn vì tình hay là cái gì khác thể biết được. Loại đàn ông này tràn đầy cảm giác bí , dễ dàng hấp dẫn ánh mắt của phụ nữ. Đồng thời kinh nghiệm của ta có thể mê người như cây thuốc phiện vậy.

   Sau khi quan sát, có thể tóm tắt câu kết luận: người đàn ông này nguy hiểm.

   Lan Tả dùng khuôn mặt tươi cười: “Hàn tổng, cảm tạ ngài cho nghệ sĩ của chúng tôi cơ hội lần này. Dĩ nhiên rằng tôi có lòng tin với của tôi. ấy nhất định là người mà ngài cần.”

   Hàn Duệ quay lại, chuyển động chiếc nhẫn đính hôn ở ngón giữa. lát lại đem nó rút ra, nắm ở trong lòng bàn tay. Mấy ngày nay suy xét chuyện này, có lẽ hậu quả thể tưởng tượng. Nhưng cũng nên bắt đầu chuẩn bị phản kích rồi. Mà bước phản kích đầu tiên của chính là – đàn bà.

   Nghĩ tới đây, xoay người lại, đem nhẫn ném vào ngăn kéo. Mặt thay đổi nhìn Lan Tả: “Đợi tôi và cùng nhau xem cảnh quay thử. Hi vọng người của làm cho tôi thất vọng. Lúc trước tôi với , chỉ cần ấy nổi bật trong lần quay thử này, trong những hạng mục tiếp theo, ấy là ứng cử viên hàng đầu.”

   Điều kiện hậu đãi này ngược lại lại làm cho người ta lo lắng rằng bên trong có cạm bẫy. Lan Tả cũng ngoại lệ: “Tôi muốn biết lý do vì sao ngài lại nhìn trúng của tôi vậy?”

   Ánh mắt Hàn Duệ quét qua bàn làm việc, phía phần báo cáo điều tra. Đối tượng khảo sát là người - người phụ nữ, người phụ nữ được gọi là Tả Tư Ninh. Hàn Duệ có chút thả lỏng, nở nụ cười: “ ấy coi như là bạn học cũ của tôi.”

   Bởi vì điều này? Lan Tả tin, nhưng hiểu lúc này nên thêm cái gì nữa. Dù sao người trước mắt này là thần tài, có ai ngu mà đụng chạm tới người này đây?

   Buổi quay thử được tiến hành trong trường quay rộng rãi, tràn đầy khí cổ xưa. Chung quanh có núi giả, hoa cỏ. Hai bên vách tường treo tranh sơn thủy, phía trước là bối cảnh hoa lệ. nhành hoa đào lấp ló bên cửa sổ chạm trổ.

   Tư Ninh thay bộ quần áo trắng. Tay áo buông dài, thắt lưng màu xanh nhạt. thắt lưng có thêu viền tua. Viền tua theo vạt váy rủ xuống mặt đất, có vẻ phiêu dật linh động theo mỗi bước chân.

   cảm giác mình giống như hát hí khúc. khẽ hất ống tay áo lên , mãi mới lộ ra được ngón tay. nhất thời hứng khởi, ngón tay uốn thành hình hoa lan, để ý đến những người xung quanh mà bắt đầu hát. vốn là ca sĩ, treble khá tốt, vì vậy dám khiêu chiến Lý Ngọc Cương, hát cái hí khúc kia :

   hận vốn chỉ trong nháy mắt

   Nâng chén mời minh nguyệt, tình dài tựa trường thiên

   hận đôi bờ đều mờ mịt

   Hỏi Người lòng còn lưu luyến

   Đài hoa cúc soi bóng minh nguyệt

   Ngờ đâu tình ta lâm vào lạnh giá

   Say trong lòng Người

   Mộng về ái tình Đại Đường thuở ấy

   Những cùng thử giọng đều hướng nhìn . Có , khuôn mặt nhắn đỏ bừng vừa hát theo vừa tiến lại gần bên người . Tuy giọng hát được lớn, nhưng hợp của hai người mang lại cảm giác vui vẻ, đầy sức sống. Trong lúc này, bầu khí thân thiện lên khá nhiều.

   Tiếng vỗ tay đột ngột vang lên, phá vỡ cảnh vui vẻ nơi này. giây sau mọi người dừng lại, đưa ánh mắt tới cửa, biết từ lúc nào ở đó có thêm nam nữ. Người đàn ông mặc cả bộ màu đen, người nữ tuổi tác hơi lớn. Tiếng vỗ tay kia phát ra từ người đàn ông. Tuy đeo mắt kính nhưng đằng sau chiếc kính mắt kia hẳn là vẻ mặt tán thưởng .

   Toàn trường trở nên yên tĩnh, Tả Tư Ninh để chuyện gì vào mắt, vẫn tiếp tục hát tiếp bài hát này. Ánh mắt thỉnh thoảng liếc qua người đàn ông đứng ở cửa.

   Bài biểu diễn này có báo trước, bắt đầu, rồi chính lại kết thúc nó. Khi hát xong cuối cùng, chậm rãi buông cánh tay áo, hai tay đặt bên hông, mỉm cười : “Bêu xấu rồi!” Sau đó ngồi lên ghế chờ đợi quay thử.

   Lan Tả nhịn được nhếch miệng: hổ là người mình xem trọng. Tả Tư Ninh sở dĩ làm như vậy chính là muốn biểu , thừa dịp trước khi quay thử muốn để lại ấn tượng khắc sâu cho mọi người. Giọng hát và khí chất bĩnh tình trước mọi thời điểm, hoàn cảnh của cho thêm khá nhiều điểm cộng.

   Muốn thành công thể mù quáng mà rụt rè vào thời điểm xấu hổ.

   Lúc quay thử có gì trắc trở, mọi ý kiến đánh giá đều có khuynh hướng nghiêng về Tả Tư Ninh. Dĩ nhiên là vì biểu cực kì tự nhiên, thoải mái ở phần mở màn . Trong đó có vị đánh giá như vậy: rất có phong phạm siêu sao.

   Sau khi nghe được lời đánh giá đó, Tả Tư Ninh cười đến đau cả ruột, kéo tay Lan Tả. gần như ngồi xổm mặt đất: “Em có thể là em nhìn lén kịch bản gốc của nhân viên làm việc ? Bài là phối nhạc trọng yếu của game trực tuyến này, cho nên em đánh cuộc hát thử...”

   Khi hưng phấn lôi kéo Lan Tả chuyện, chiếc xe màu đen dừng lại trước mặt các . Tài xế nhô đầu ra đưa phong thư cho Tư Ninh, hỏi: “Tả tiểu thư, có cần đưa đoạn đường ?”

   Tả Tư Ninh khó hiểu, sờ sờ phong thư. Bên trong có gì đó, hình chữ nhật, lớn ... rất giống thẻ tín dụng.

   đột nhiên hướng Lan Tả nở nụ cười: “Lan Tả, em có việc phải trước cái. Chị trở về công ty trước .” xong nhanh chóng tiến vào trong xe để cho Lan Tả có bất kì cơ hội ngăn trở nào.

   cũng bất chấp Lan Tả ở phía sau dậm chân nghiến răng. Phong thư tay làm rất khẩn trương. khẩn cấp mở nó ra, muốn biết xem đó có đúng là thẻ tín dụng hay ?
   tart_trung thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :