1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Ai Nói Tôi Kết Hôn - Thương Tố Hoa (54 chương + 1PN)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 15: Ngon ăn nhiều chút

   Đại sứ hình ảnh game của Vạn Hoa chính là Tả Tư Ninh.

   Mặt Lan Tả lúc tin tức này cho Tư Ninh tràn đầy tươi cười: “Chị biết nha đầu nhà ngươi có thể mà, chỉ cần biểu . Cơ hội là dành cho người can đảm dám biểu ...” Bla bla đại đạo lí.

   Lan Tả khi mở miệng như vậy tụng hơn giờ dừng lại. Tả Tư Ninh nâng trán, nhìn xung quanh phen, đến khi nhìn thấy người chế tác – Trương giáo viên mang theo học trò hướng phía này tới.

   Tả Tư Ninh khẩn trương hô: “Trương giáo viên, hôm nay chúng luyện thanh chứ? Đúng rồi, lần trước thầy rằng lúc em chuyển giả còn có vấn đề...” Vừa vừa tới phía người chế tác.

   Trương giáo viên mang theo học trò định kiểm nghiệm xem việc chế tác ca khúc đến đâu rồi. Khi nghe thấy Tư Ninh chuyện, nhìn thoáng qua người phụ nữ phía sau Tả Tư Ninh. Lúc hiểu bèn nở nụ cười: “Lan Tả lại rao giảng hả?”

   Người học trò bên cạnh nghe thấy thế bèn ồn ào rên rỉ: “Sư phụ, có biến a! Bình thường cũng thấy thầy gọi người khác thân thiết đến thế a!”

   Trương giáo viên đập phát vào ót học trò: “Tiểu tử ngươi nhiều quá. Ngươi phòng thu , trước khi tan sở phải làm xong hậu kì cho mấy cái ca khúc kia .”

   Người học trò lại rên rỉ: “Sư phụ, thầy phải ... em ...” Trương giáo viên coi lời của vào mắt. Cuối cùng chỉ có thể ảo não xử lý hậu kì cho ca khúc.

   Lan Tả liếc nhìn Trương giáo viên cái: “Như thế nào, tôi chuyện với của tôi, có ý kiến gì? Hay là Trương giáo viên cũng muốn nghe tôi thuyết giáo?”

   Trương giáo viên buồn bực trong chốc lát mới đưa phổ nhạc giao cho Tả Tư Ninh, sau đó nhìn Lan Tả: “Được a, tại chúng ta có thể tìm chỗ để trao đổi. Đối với nội dung thuyết giáo của tôi hiểu rất , nhưng tôi đại diện cho bọn đề nghị vài điểm với .”

   Lan Tả nhanh mồm nhanh miệng lần đầu tiên nên lời. Tả Tư Ninh cảm thấy việc này càng ngày càng thú vị.

   Để ăn mừng hợp tác giữa Tả Tư Ninh và Vạn Hoa, đêm trước khi kí hợp đồng, nhóm quản lý của Vạn Hoa ra mặt tổ chức bữa tiệc. Tả Tư Ninh thay bộ âu phục màu đen làm tôn lên làn da trắng nõn được bảo dưỡng thỏa đáng của . Trước ngực đeo chiếc vòng cổ bạc phát sáng như mặt trời. Vào ban đêm, dưới ánh đèn, chiếc vòng sáng rực rỡ, cả người như được bao quanh bởi ánh sáng chói chang.

   Là người cầm quyền thực tế của Vạn Hoa, Hàn Duệ tự nhiên cũng tham dự.

   Tả Tư Ninh và Hàn Duệ hôm nay được coi như là hai người chủ tiệc nên sóng vai ngồi ghế ở phía Bắc.

   Hàn huyên qua , bữa tiệc xem như chính thức bắt đầu, tất nhiên là thể thiếu được rượu. Giám đốc sáng tạo của Vạn Hoa là người đàn ông trẻ tầm ba mươi tuổi. Sau ba tuần rượu mặt cực kì đỏ, hiển nhiên lá gan cũng lớn lên ít. cầm lấy bình rượu, thẳng tắp tới trước mặt Tả Tư Ninh, đôi mắt nhìn thẳng vào , mỉm cười, rót rượu nương tay.

   giơ lên ly đầy tràn, nhét vào trong tay Tả Tư Ninh, cười : “Lúc trước được nghe giọng hát của tiểu thư, cực kì trong trẻo, xuyên thấu. ngờ hôm nay lại được nhìn thấy người , càng giống như thần tiên trong cõi mộng.”

   Lời như vậy nghe qua rất nhiều, hơn nữa mỗi người đều có ý ngầm. Nếu mà phải suy nghĩ hết đống những lời đó có ý gì mệt chết người. Tả Tư Ninh vững vàng nở nụ cười: “Nếu quí công ty chọn tôi làm người phát ngôn cho trò chơi rồi, phải sao?”

   Lời tự tin, phối hợp với biểu tình khẽ cười làm cho người khác sinh ra vài phần hảo cảm.

   khí sống động lên ít.

   Hàn Duệ nhiều lắm. Cả người giống như đèn chùm pha lê, rực rỡ như ánh trăng bên hồ vào ban đêm, nhìn đen đậm như mực nhưng ánh bạc lấp lánh lại tràn ngập khắp nơi, cả người sáng lên.

   khí trong bữa tiệc khá là thân thiện, mọi người chuyện cũng còn cố kị. Có người trêu ghẹo câu: “Hôm nay Tả tiểu thư cùng Hàn tổng của chúng tôi cực kì xứng đôi.”

   Lời này vừa ra, tất cả mọi người bất giác đem ánh mắt đặt lên hai người. Trang phục hai người mặc dù cùng nhà thiết kế nhưng lại phối hợp hoàn mĩ như lễ phục tình nhân. Hơn nữa, nam tuấn, nữ ôn nhu động lòng người. Từ ngoại hình mà xét quả thực là rất xứng đôi.

   Có vị quản lý đứng tuổi đứng lên, mặt cười cười, giơ chén, ánh mắt quét vòng: “Này, đùa giỡn thôi cũng được. Hàn tổng là con rể tương lai của Lâm gia. Muốn xứng đôi chỉ có thể xứng đôi với Lâm nhị tiểu thư.” Nghe khẩu khí của rất là nghiêm túc.

   Người lúc nãy dám gây , cười ha ha hai tiếng, tự nhận là mình uống say hồ ngôn loạn ngữ.

   Trái lại Hàn Duệ lại nở nụ cười: “Lão Trần, đừng quá nghiêm túc như vậy. Hôm nay là chúc mừng hợp tác với Tả tiểu thư. Đương nhiên cũng là chúc trò chơi có được đại thành công, phụ cố gắng của toàn đội.”

   ba xạo chuyển đề tài. Bởi vì những lời khích lệ lòng người này, mọi người nhao nhao đứng dậy, nâng chén cùng uống.

   Động tác của Tả Tư Ninh ràng chậm nửa nhịp. Lúc tất cả mọi người đứng lên, vẫn ngồi. Chỉ thấy ánh mắt của cố định mặt Hàn Duệ.

   Có người nhắc nhở: “Tả tiểu thư!”

   Hàn Duệ nghe tiếng nghiêng đầu, Tả Tư Ninh kịp tránh né, vừa vặn bốn mắt nhìn nhau. Khó có nhận thấy rằng môi của khẽ cong lên chút xíu: “Tả tiểu thư có tâm ?”

   Dưới chú ý của mọi người, Tả Tư Ninh ung dung cười: “Hi vọng chúng ta hợp tác vui vẻ. Hi vọng trò chơi tạo ra làn sóng bùng nổ.”

   Tốt! Tốt!... tiếng khen ngợi nổi lên bốn phía, kèm theo đó là tiếng va chạm thanh thúy của ly cốc.

   Giám đốc sáng tạo, người rót rượu mời Tư Ninh say. Lúc đứng dậy được thẳng tắp. Thị lực của đôi mắt phủ sương mù của so với người đeo kính cận cao độ cũng sai biệt lắm. khẽ híp mắt lại, quét vòng, sau cùng rơi lên người Tả Tư Ninh. Miệng kêu tiếng, hướng tới: “Ha ha, Tả Tư Ninh!”

   nghiêng ngả lảo đảo tới, đường vài lần vấp phải chân ghế. Người vẫn còn tỉnh táo kéo lại, lại thẳng cổ, đỏ mặt tai hồng rống: “Buông! Kéo tôi làm cái gì!” Bỗng nhiên lại toét miệng: “Em tôi , cùng Phương Mạn Lâm là loại mặt hàng, bảo tôi ngàn vạn lần đừng có nhìn trúng cái loại người như các ...” Ngón tay của tuy run run, nhưng phương hướng đại khái vẫn là đúng vào Tả Tư Ninh.

   Mặt hàng, cái loại người như thế... từ khi ra mắt, từ khi Tả Tư Ninh bắt đầu tiếp xúc với cái vòng luẩn quẩn này, bị ít người gọi như thế. Mấy tháng đầu ăn tiêu, ủy khuất cãi cọ với người ta, hận thể lấy cái loa siêu lớn, cho mọi người: tôi, Tả Tư Ninh làm việc trong sạch, ứng xử trong sạch. Chỉ là về sau, nghe lâu, da mặt dày lên, có thể chịu được rồi.

   Tựa như giờ khắc này, Tả Tư Ninh vẫn có thể cầm chiếc đũa gắp vào đĩa rau, nếm qua chút, liên tiếp gật đầu : “Ăn ngon!”

   thanh của giám đốc sáng tạo vẫn còn tiếp tục, vẻ mặt của rối rắm, tựa hồ muốn lại gần mà dám lại gần, lúc nhìn Tả Tư Ninh tựa như là thích lại tựa như là ghét bỏ.

   Hàn Duệ nhíu mày, để cho người khác mang về nghỉ ngơi trước. liếc nhìn Tả Tư Ninh cái, bỗng nhiên cúi đầu : “Loại thời điểm này mà có thể bình tĩnh, quả là hiếm.”

   Tả Tư Ninh tiếp tục ăn: “Cũng phải bị người lần, hai lần, nên quen rồi. Vâng... thịt cua thực tươi, quả thực thơm ngon...”

   lẩm bẩm lầu bầu, hiển nhiên là có ý cự tuyệt chuyện phiếm.

   Nhưng Hàn Duệ giống như hiểu, mang cua trong bát của mình gắp cho Tả Tư Ninh, thái độ ôn nhu: “Ăn ngon ăn nhiều chút.” Dáng vẻ của tựa hồ cực kì hài lòng.

   Tả Tư Ninh líu lưỡi, liếc nhìn xung quanh cái. Tình huống được tốt. Kinh nghiệm nhiều năm xem náo nhiệt, thầm cảm khái: phiền phức rồi!

   Bữa cơm này bởi vì có người cố ý, cũng bởi vì có người nhiều chuyện, cố ghép đôi suất ca với mỹ nữ, nên trở nên vui vẻ.

   Cơm nước xong, quản lý lôi kéo Hàn Duệ bàn công chuyện. Trước khi rời , Hàn Duệ cho người đưa Tả Tư Ninh trở về.

   là nửa đêm, đứng trước cửa khách sạn, suy nghĩ của Tả Tư Ninh có phần bay xa. Quan sát hành vi của Hàn Duệ hôm nay, tựa hồ cực kì tự tin rằng mình đáp ứng điều kiện của . ràng rằng ở cùng chỗ với Hàn Duệ rất tốt. có công ty của chính mình, mà công ty này lại rất có tiềm lực. Đối với người đàn ông trẻ như vậy đây là chuyện cực kì giỏi. Cho nên phương tiện kinh tế cần lo rồi.

   Nhưng ngoài nguyên nhân ở con trai, còn có người khiến Tả Tư Ninh dám hạ quyết định. Hôm nay, trong bữa tiệc, lão Trần kia có nhắc tới người: hai của nhà họ Lâm. Tốt xấu gì thân cũng ở trong ngành giải trí nên cũng biết vài chuyện trong xã hội thượng lưu. Nhà họ Lâm là đại gia đình số , số hai ở đây. Đại gia trưởng Lâm Chấn Hải được xem như là nhân vật truyền kì, dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng. Có tài nhưng lập gia đình muộn. Người ta năm mươi tuổi con cháu đầy nhà, còn ông dưới gối chỉ có hai con , có con trai. Vì vậy ai mà có thể làm con rể của nhà họ Lâm, nhất định có cơ hội tiếp nhận nghiệp của Lâm tiên sinh. Điều này đối với những nam thanh niên trẻ tuổi mà khiêu chiến lớn.

   Tả Tư Ninh vì sao Hàn Duệ lại làm ra cái quyết định qua loa như vậy. Nhưng cũng ý thức được, nếu mình đáp ứng cầu của gặp phải cái gì. Mà đây mới chính là lo lắng thực của .

   , người thường dân nhoi có thể cướp đoạt đàn ông cùng thiên kim tiểu thư sao?

   Có tiếng thắng xe vang lên, Tư Ninh cho là người Hàn Duệ phái đến, nhấc chân, chuẩn bị tiến lên. Chỉ là lúc ngẩng đầu nhìn chiếc xe kia... Chiếc xe màu đen, cửa sổ đóng chặt, giới hạn tải có mười , giống xe của minh tinh, càng giống như... xe vận tải. kinh ngạc, tiến lên hỏi thăm.

   Vừa đưa mặt tới, cửa sổ xe quay xuống. Tên họ Đinh cười hì hì như Phật Di Lặc ló mặt ra ngoài : “Chị dâu, là vừa khéo a, chị cũng ở đây. Chúng ta đưa chị trở về, vừa lúc đại ca...”

   Lời của còn chưa hết, Tư Ninh lui về sau bước dài. Trong lúc lùi về phía sau, cửa xe vận tải mở ra, ánh đèn chiếu vào, chiếu đến mặt của Lục Lệ Thành. Trong mơ hồ có thể nhìn thấy ngả người ghế xe, bộ dáng lười biếng, nhắm mắt tu dưỡng.

   Tả Tư Ninh lúc này muốn mắng người. Hàn Duệ mất bao nhiêu thời gian để phái người. Nếu thực điều được người đừng có dối. Nếu phải vì chờ người của , Tả Tư Ninh sớm ly khai quán ăn, gặp phải họ Lục.

   Tên họ Đinh mở cửa xe, lắc người cái là tới trước mặt Tả Tư Ninh, đưa tay lôi cái, ý đồ mang vào trong xe. mặt là bộ dáng lấy lòng: “Chị dâu, ngàn vạn lần đừng nóng giận. Lần trước đợi ở nhà chị, bọn em có ác ý. Thực ra chính là muốn bảo vệ chị. Cái chỗ đó trị an được tốt... đại ca dụng tâm lương khổ a...”

   Tư Ninh nghe lời mà chú ý tới tay . Lúc chuyện, vì cố biểu , nên khoa tay múa chân phen. Tả Tư Ninh nhằm lúc này lùi lại bước, hai bước, sau đó xoay người chạy vào trong quán ăn... Hi vọng bảo an của quán ăn có năng lực chút, có thể giữ chặt đám người của họ Lục.

   Đáng tiếc chạy được mấy bước tay bị người bắt lấy. Tiếng cười đắc ý của tên họ Đinh làm sởn gai ốc: “Chị dâu, bọn chúng em am hiểu nhất là trốn chạy. Nếu bọn em thế vận hội Olympic, những người da đen kia tính là gì...”

   Tả Tư Ninh thể nào rút lui, chỉ có thể giương mắt nhìn: “Buông tay, tôi đánh rơi vài thứ trong quán ăn, phải quay trở về lấy.”

   Tên họ Đinh thu hồi khuôn mặt tươi cười: “Chị dâu, muốn nhặt cái gì để cho em lấy cho. tại đại ca cần chị, chị theo chúng em .”

   lần này rồi biết thoát khỏi như thế nào, Tả Tư Ninh nhíu mày.

   “Buông tay!” giọng vang lên, vai Tư Ninh xuất cái tay. nhìn sang, Hàn Duệ ôm mình vào trong lòng.

   Trong lòng Tư Ninh như bị người kéo sang hai hướng ngược nhau, quá căng thẳng rồi. Giờ phút này chỉ có ý nghĩ: thể để cho bọn họ lời...

   [Tác giả ra suy nghĩ của mình: đổi lại, đổi lại ~ thời gian cập nhật kế tiếp đổi đến buổi trưa, tầm mười hai giờ ~ tôi vẫn cố gắng viết tiếp ~ cố gắng ngừng ~ vì thế bạn đọc mến, đừng thúc giục gì gì đó ~ nhìn thấy thế máu nóng của tôi bốc lên]
   tart_trungtrạch nữ thích bài này.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 16: Người đàn bà của tôi

   Gõ gõ vào đầu, cắn răng cái, Tư Ninh đưa tay bắt lấy Hàn Duệ: “Tôi đáp ứng , bất quá còn có số việc cần phải xác nhận.”

   Hàn Duệ lập tức nghiêng đầu, vẻ mặt biểu gì: “Bọn chúng là ai?”

   Tên họ Đinh theo bản năng liền sinh ra phòng bị. Người đàn ông trước mặt này mặc cả thân màu đen, đeo kính râm, quả thực còn đen hơn xã hội đen, làm cho tên họ Đinh cảm thấy địa vị của mình bị khiêu chiến. làm sao có thể bỏ qua dễ dàng như vậy? Vì thế vén tay áo lên, lộ ra hình xăm rồng hổ cánh tay, sau đó vung quả đấm...

   Tuy nhiên phải là để đánh người, mà là kéo tay Tả Tư Ninh lại. còn tranh thủ tình cảm kêu la: “Chị dâu, nhanh lên, đại ca đợi lâu được như vậy. Em cho chị, đại ca xảy ra chuyện, ...”

   Hàn Duệ nhìn chằm chằm vào chỗ cánh tay bị nắm của Tư Ninh, nhíu mày lại, hỏi xuống câu: “ muốn cùng ?” Nếu Tả Tư Ninh có, Hàn Duệ cực kì thức thời mà rời , lội vào vũng nước đục này. Nếu ...

   !” Tả Tư Ninh chút do dự lên tiếng, vì đáp án cần suy nghĩ, từ nhiều năm trước ra quyết định rồi.

   Hàn Duệ nghe vậy, bước lên đứng trước mặt Tả Tư Ninh. tay ôm lấy bờ vai của , đem kéo vào trong ngực mình, đồng thời tay nắm lấy cánh tay của tên họ Đinh, vẻ mặt lạnh nhạt: “Người em này nghe chưa? Người đàn bà của tôi muốn theo các người.” Ánh mắt của kéo về phía sau tên họ Đinh, hướng vào cái xe vận tải màu đen, chuẩn xác hơn là rơi vào khe hở cửa xe.

   Trực giác đàn ông cho biết, đối thủ chân chính ở trong xe.

   Tên họ Đinh phát hỏa. Làm cho phát hỏa chỉ đơn thuần là vì người đàn ông này dám cướp đoạt đàn bà với đại ca, mà là bởi vì lực tay của người đàn ông này lớn như vậy, con bà nó, đau chết rồi. Tên họ Đinh thực nhịn được, muốn rút tay về tự bảo hộ bản thân. Được rồi, hành động rút tay về mới là đả kích chân chính lên tên họ Đinh.

   Từ hồi mười lăm tuổi xuất đạo đến nay, trừ bỏ mấy người phía , chưa gặp qua đối thủ nào mạnh như vậy, chỉ bằng lực tay mà thắng mình, mặt lại biến sắc. Quả là đả kích mà!

   Trong cơn giận dữ, tên họ Đinh điên cuồng hét lên: “ Mày mau xưng tên ra. Chị dâu của tao khi nào lại thành đàn bà của mày!”

   Hàn Duệ lúc này đem Tư Ninh vòng ở trong ngực, xoa tóc của Tư Ninh: “ cho tôi biết, tại có muốn tôi mang khỏi nơi này ?”

   Tả Tư Ninh dán vào trong lồng ngực của , đỉnh đầu lại chạm vào yết hầu của . Bởi vậy chấn động thanh thông qua đỉnh đầu truyền tới tâm lý của Tư Ninh, trầm thấp và ổn trọng làm cho lòng hung hăng động phát. Được bảo hộ như vậy, được tôn trọng như vậy, tốt! mỉm cười: “Dẫn tôi , tôi có quan hệ với bọn họ.”

   “Tốt!” Hàn Duệ chỉ chữ, điệu đơn giản. xong ôm Tư Ninh tới chiếc xe của mình.

   Tên họ Đinh cố gắng ngăn trở, vung quyền đánh lên người Hàn Duệ, thình thịch – thanh quả đấm đụng vào bắp thịt rắn chắc phi thường ràng.

   Hai tay Hàn Duệ giữ chặt đầu của Tư Ninh cho quay đầu lại nhìn, mình chỉ ngừng lại chút rồi tiếp tục .

   Lúc đấm quả đấm tên họ Đinh có chút khiếp sợ, cũng phải vì bắp thịt người đàn ông này rắn chắc, mà là bởi vì lưng của tên đàn ông này hoàn toàn lộ ra, thèm bảo vệ, sợ bị người lấy dao đâm sao?

   Tên họ Đinh sờ sờ chiếc dao Thụy Sĩ trong túi quần. Lúc đại ca đưa chiếc dao này cho rằng, phải sử dụng cái dao này đúng nơi, đúng lúc. tại có người muốn cướp đoạt chị dâu với đại ca, xem như là lúc thích hợp ? Tên họ Đinh do dự, lôi dao găm ra, chạy theo người đàn ông kia.

   bước, hai bước, ngừng tới gần... Tên họ Đinh biết con dao này còn chưa thấy máu, hôm nay là lần đầu tế dao sao? Bởi vì là lần đầu tiên, bàn tay của ổn định như mọi khi đánh người...

   Tiến gần đến Hàn Duệ, lưỡi dao mở ra, chỉ cần do dự mà chém ra, giây sau có thể nghe thấy được thanh máu chảy theo lưỡi dao xuống dưới đất.

   A ---- lại nghe được tiếng thét chói tai. Tên họ Định trợn mắt há hốc mồm nhìn con dao trong tay mình trong phút chốc bay ra ngoài, bay xa tới hàng trăm mét mới rơi xuống, phát ra thanh chấn động. nhìn xuống cánh tay mình, thấy hai người đàn ông khôi ngô, trái, phải nắm lấy tay của mình. Cơ bắp lại càng mạnh mẽ hơn mình. cảm thấy hai chân mình dần dần bị kéo lên khỏi mặt đất, bị người nhấc lên...

   Tả Tư Ninh bình yên ngồi ở trong xe nhìn tên họ Đinh bị nâng lên, khiêng ra xa khoảng dài, rồi bị ném xuống đất. Thân thể chấn động, giật mình: “Hai người đàn ông kia là người của ?”

   Ánh mắt Hàn Duệ xuyên qua cửa kính, nhìn ra xa xa: “Trước kia thường xuyên bị người khác đánh, nên chuyện đầu tiên khi có năng lực chính là thuê hai người vệ sĩ. Bất quá hôm nay là ngày công tác đầu tiên của bọn họ.”

   Đây là chủ đề rất nghiêm trọng, Tả Tư Ninh nghe được lại nở nụ cười thoải mái. Trong đầu của lên hình ảnh hai vệ sĩ khôi ngô bên cạnh Hàn Duệ, tuy chỉ là công việc kiếm sống nhưng nhìn thấy cái tâm tình buồn bực Độc Cầu Bại, khó trách cảm thấy biểu tình mặt của hai người đàn ông lúc đó có chút thỏa mãn bởi vì ngày hôm nay là ngày đầu tiên mà họ có cơ hội thể thân thủ.

   Tả Tư Ninh tự giác cong khóe miệng lên, tươi cười truyền đến đáy mắt. Đôi mắt lấp lánh tỏa sáng. nhớ tới cái gì, xoay đầu, vừa vặn nhìn thấy ánh mắt nóng bỏng của Hàn Duệ. Ánh mắt nóng chảy làm tâm Tư Ninh rối loạn trận. Cái bầu khí này, chẳng lẽ ...

   Hàn Duệ chậm rãi thu hồi tầm mắt: “ cổ nốt ruồi.”

   Nốt ruồi? Tả Tư Ninh mờ mịt? tại sao lại biết? Từ khi nào cổ mình có nốt ruồi? di chuyển, cố gắng tìm cái nốt ruồi trong gương. Nhưng nhìn hồi chỉ thấy chiếc cổ trơn bóng, bởi vì bình thường được bảo dưỡng rất tốt, điểm đen nào cũng có. quay đầu muốn chuyện lại thấy Hàn Duệ tươi cười.

   khắc kia đột nhiên nhận ra rằng mình bị đùa giỡn, mà người đùa giỡn lại là người mà từ xưa tới nay nghĩ là lạnh nhạt, ít lời - Hàn Duệ. Bởi vì nhận thức này, Hàn Duệ trong càng thêm có tình người, cũng thân thiết hơn.

   Lúc này hầu kết của Hàn Duệ khẽ động. Vừa rồi nhìn thấy đôi mắt đẹp của Tả Tư Ninh lưu chuyển, tiết ra phong tình vạn chủng. thể thừa nhận lúc đó xem đến ngây ngốc, cho nên đột nhiên mới xuất cái “nốt ruồi” vừa rồi. Lúc này, vẫn như cũ, vẫn cảm thấy rằng Tả Tư Ninh cực kì quyến rũ. Nhưng biết tại sao, cái chữ “quyến rũ” này lại làm cho người ta chán ghét. Tựa như Đắc Kỷ, Bao Tự vậy, cái loại quyến rũ phát ra từ trong thân thể mới đúng là trí mạng.

   Hàn Duệ cười, tin tưởng mình phải là quân vương mất nước.

   Trước khi tới nhà Hàn Duệ, Tả Tư Ninh nhận được điện thoại từ nhà gọi tới. Lời của chị Phương làm cho Tả Tư Ninh tâm thần bất định. Mấy tháng nữa thôi là khai trường, Hữu Hữu ở nhà bốn năm, theo lý thuyết là nên sớm đưa bé mẫu giáo. Chẳng qua là năm ngoái gặp phải ngăn trở. Ban đầu là hộ khẩu của bé có vấn đề, nhân viên nhà trường đồng ý. Về sau Tả Tư Ninh đem hộ khẩu chuyển đến chỗ của chị Phương, nhưng vẫn được vì nhân viên nhà trường muốn phí tài trợ lên tới mấy vạn.

   Tuy Tả Tư Ninh diễn xuất ít, nhưng tiền bạc thực đến tay lại được bao nhiêu. Hơn nữa làm minh tinh, tiêu xài cũng ít, lại còn tiền thuê nhà, tiền lương cho chị Phương, tiền các loại gia dụng... như vậy mà tính xuống làm gì còn tiền mà làm phí tài trợ?

   năm sau vấn đề này vẫn tồn tại như cũ, đồng thời giá cả lại tăng cao, phí tài trợ cũng tăng thêm nhiều rồi...

   Lúc cúp điện thoại, Tả Tư Ninh thoáng nhìn người đàn ông bên cạnh. người tản ra loại khí tức cực kì hấp dẫn. Loại khí tức này được gọi là tiền bạc. Nhớ tới chuyện của con trai, nhớ tới họ Lục, nhớ tới chuyện mà Mạn Lâm từng qua, Tả Tư Ninh có quyết định cuối cùng.

   Dùng thời gian ba năm đổi lại vài năm sinh hoạt hạnh phúc của mình và con trai trong tương lai, đáng!

   Lần thứ hai tới nhà Hàn Duệ, Tả Tư Ninh lúc này tỉ mỉ quan sát. Nhà được trang trí quá mức đơn giản, chắc là vì thiếu nữ chủ nhân. Bất quá liếc mắt qua, phát thấy salon có chiếc quần lót, cái quần dài màu xanh lục... nhìn ra được là được mặc qua, bởi vì mấy “sạch ”.

   Hàn Duệ cũng nhìn thấy, cau mày, thấp giọng la: “Fuck!” liếc mắt nhìn Tả Tư Ninh cái, đẩy hướng vào trong phòng ngủ, bên giải thích: “Trong nhà có người, tiến vào phòng .”

   Tả Tư Ninh còn chưa kịp phản ứng bị đưa vào phòng ngủ. bất đắc dĩ nhìn cánh cửa đóng lại. Sau đó quay đầu, rồi... tiếng hét chói tai vang lên...

   Khi Hàn Duệ mở cửa, mặt lạnh như cũng khó che nổi nụ cười. Chỉ thấy Hàn Trữ ghé vào giường, cuống quít lấy chăn che, bởi vì trần truồng a. Mà Tả Tư Ninh đứng tại chỗ, nhúc nhích. Hiển nhiên bị tiếng thét chói tai, tê tâm liệt phế của Hàn Trữ hù dọa.

   thanh kia quá kinh sợ, rất giống như ai đó chà đạp, giày xéo vậy.

   Hàn Duệ nghĩ rằng Hàn Trữ tắm, cho nên mới để Tư Ninh tiến vào phòng ngủ. ngờ Hàn Trữ lại thay quần áo, lại cởi hết cả đồ.

   kéo Tả Tư Ninh đến ngồi trong phòng khách, cân nhắc chút: “Đây là trai của tôi. Tuy hôm nay phải thời cơ thích hợp, nhưng hai người gặp mặt nhau trước cũng được. trai của tôi có phần điên điên, đừng chấp nhặt cùng ấy...”

   Tư Ninh có chút giật mình bởi vì lúc Hàn Duệ giới thiệu trai của mình, biểu tình mặt rất nhu hòa. Cho dù trong miệng có độc địa, nhưng bộ dáng này lừa được người khác, tình cảm em của bọn họ nhất định rất tốt.

   Nhớ tới mình từng ở cái nhà kia, Tả Tư Ninh có chút hâm mộ: như vậy tốt.

   Hàn Trữ ra ngoài, ăn mặc có chút hỗn độn. Áo sơ mi trắng cài sai nút, phía dưới lại mặc chiếc quần rất ăn nhập – quần mặc bãi biển, hoa văn cùng màu sắc sặc sỡ, lộ ra chân, đùi và lông chân rất dài... Bộ dáng quá rộn rã rồi, Tả Tư Ninh gian nan để nén cười.

   Hàn Trữ cũng cao hứng, trừng mắt nhìn chằm chằm Hàn Duệ cái: “Tiểu tử ngươi có khách đến cũng báo trước cho tiếng, làm hại mất mặt lớn như vậy.”

   Hàn Duệ cười: “ còn có mặt mũi để mất sao? Em phải mau chóng tìm nơi ở . Ở đây mấy ngày, sao còn chưa ?”

   Nộ khí của Hàn Trữ càng lớn hơn: “Xú tiểu tử, gì a? Đừng tưởng cậu mang người phụ nữ về sợ cậu.” tới đây ý thức được vấn đề, liếc Tư Ninh cái, hai cái, ba cái... rồi vỗ mạnh đùi: “Em chính là người tóc dài kia?” Cái sợi tóc dài mà tìm được trong phòng tắm nhất định là thuộc về người phụ nữ trước mặt này.

   Hàn Duệ khụ tiếng: “Tôi rồi, tôi có phần điên. cần để ý đến ấy.”

   Tả Tư Ninh gật đầu, tươi cười từ từ thu lại, mặt vẫn còn vài phần truy vấn: “Cái gì tóc dài?”

   Hàn Trữ vừa nghe, nở nụ cười: Tiểu Duệ Duệ, chẳng lẽ em lại dẫm chân lên mấy cái thuyền? Aha, cẩn thận lên được bờ a...

   [Tác giả ra suy nghĩ của mình: cái này coi như gặp gia trưởng sao, hô hô~ Ném bản thảo vào trong lưu trữ mà quên điền thời gian... khó trách tôi cứ thắc mắc là sao vẫn chưa được cập nhật... tôi là cái đồ...]
   tart_trungtrạch nữ thích bài này.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 17: Quyết định kết hôn

   Ba người ăn cơm ở quán ăn đơn giản. Cuối cùng Hàn Trữ thức thời quyết định tìm phòng ở tạm. Thừa dịp Tư Ninh toilet rửa tay, hỏi Hàn Duệ: “Cậu cùng người phụ nữ kia tiến triển đến đâu rồi?”

   Biểu tình của Hàn Duệ nghiêm túc, nửa điểm giống đùa: “Đến bước quyết định kết hôn.”

   Hàn Trữ chấn kinh: “Vậy Lâm Thiến phải làm sao bây giờ? ta đợi cậu nhiều năm như vậy. Cậu ở bên ngoài chơi đùa cùng bao nhiêu phụ nữ cũng sao, chỉ cần cuối cùng kết hôn với ta là được. Cậu tìm đâu ra người phụ nữ như vậy!”

   Hàn Duệ trả lời rất đơn giản: “Em thích ta.”

   Hàn Trữ phản đối, tuy cảm thấy Lâm Thiến dụng tâm đối với em trai như vậy, ngày nào đó em trai cảm động, kết hôn với Lâm Thiến. Nhưng chính mình thể quyết định thay cho em trai. Lâm Thiến dù tốt nhưng nếu em trai muốn cũng chẳng có tác dụng gì.

   Hàn Trữ vỗ vỗ vai em trai, sau đó nhớ tới cái gì, lấy từ trong túi áo ra cái hộp nhét vào túi áo em trai, nhíu mày cười: “Durex tốt, vẫn là Okamota tốt hơn, cảm giác da thịt thân thiết hơn. hộp này đủ cho hai người sử dụng trong vài ngày.”

   Khóe miệng Hàn Duệ hướng về phía trước, bình tĩnh tỏ vẻ cảm ơn, nhưng cùng lúc đó hung hăng đạp cho ông cái, khẩn trương tống ra cửa.

   Khi Tả Tư Ninh từ phòng toilet ra, Hàn Trữ còn ở đó, có chút giật mình: “ của đâu rồi?”

   Tay của Hàn Duệ lúc này đặt ở túi áo. sờ sờ cái hộp kia, ánh mắt lưu chuyển. Lúc ngẩng đầu nhìn Tả Tư Ninh tự giác nở nụ cười: “Phỏng chừng là khách sạn rồi, cần lo lắng về ta. ta là con gián, ở nơi nào cũng đều ngoan cường sống.”

   Tả Tư Ninh nhíu mi cười cười: “Làm gì có người nào mình như vậy?”

   Sau đó Tả Tư Ninh liền nghe được thanh tự giễu: “ cảm thấy lời này tốt sao? Tôi cảm thấy rất tốt. Làm người nên chiều chuộng quá, giống như con gián vậy, đánh chết, tốt!”

   Tả Tư Ninh lần đầu tiên nhìn cẩn thận người đàn ông trước mặt. Trừ bỏ bề ngoài tuấn dật, người còn có cỗ khí cường đại mà trầm ổn. Loại khí này vô hình thể nhận ra, nhưng lại để lộ ra qua ngôn ngữ cử chỉ. Tả Tư Ninh thậm chí cảm thấy được lời của chỉ là đến trai , mà cũng là như vậy. Bất kì trong trường hợp nào cũng đều ngoan cường sống, kiên trì sống.

   Nếu phải có đoạn kinh nghiệm sống như vậy, tuyệt thể ra lời như thế. Tả Tư Ninh nhờ vậy mà cảm thấy có phần thấu hiểu cần giữa mình và Hàn Duệ. Có lẽ bọn họ trở thành loại bạn bè có thể thố lộ tâm tình.

   Nhưng chuyện kế tiếp khiến cho ý chí của hoàn toàn sụp đổ. Giữa nam và nữ có quan hệ bạn bè đơn thuần sao? có! Huống chi hai người sắp lập thành quan hệ vợ chồng rồi.

   Tại siêu thị 24h, Hàn Duệ đưa Tư Ninh mua bàn chải đánh răng, đồ dùng hàng ngày từ cái chén trở xuống. Hàn Duệ luôn hỏi ý kiến của Tả Tư Ninh: “ cảm thấy cái này tốt ?” , “Cái này như thế nào?”, “Cái kia ?” ...

   Tả Tư Ninh nghĩ là trai của ở đây nên Hàn Duệ mua bộ đồ dùng, cho nên cũng để ý, oán hối, thành tâm thành ý dạo siêu thị với thần tài.

   Mãi đến khi... thần tài đến khu vực dành riêng cho phụ nữ, hỏi Tư Ninh: thích dùng có cánh hay là có cánh? Mặt có lưới hay là mặt vải bông? Đêm dùng dài hơn hay là...

   Đại não của Tả Tư Ninh tối tăm phen, khó khăn lắm mới phản ứng kịp: “ mua mấy thứ này đều là cho tôi dùng sao?”

   Hàn Duệ dịch ánh mắt khỏi đống đồ dùng phụ nữ, nghiêng đầu nhìn Tả Tư Ninh cái: “Tôi ở mình quen, trong nhà có vật của phụ nữ.”

   Tả Tư Ninh lại giật mình.Trước đó, chính rất do dự, rất dễ dàng mới đưa ra được quyết định, mà mới chỉ cách đó lâu, làm sao Hàn Duệ lại biết a?

   Hàn Duệ được đoạn, quay đầu lại, phát Tả Tư Ninh vẫn đứng tại chỗ. trở về, cực kì tự nhiên khoác tay lên vai Tả Tư Ninh: “Sao lại ?”

   Tả Tư Ninh mở miệng muốn . Đáng tiếc biết chuyện gì xảy ra mà bỗng nhiên cả đám người xôn xao cả lên. Tất cả đồng loạt chen chúc nhau về hướng. Chẳng lẽ siêu thị đột nhiên giảm giá đặc biệt loại mặt hàng nào đó?

   Trong lúc chen chúc, Tả Tư Ninh biết bị người nào đụng phải, thân thể thăng bằng, ngã xuống kệ hàng. Tuy có người nào đó kịp thời nắm tay kéo lại nhưng lưng vẫn tránh khỏi mà đụng vào góc của kệ hàng. kêu đau tiếng: “A!” Thiếu chút nữa là Tả Tư Ninh đau đến rớt nước mắt rồi.

   Nhìn sang cánh tay được người nắm, Tả Tư Ninh thấy Hàn Duệ giữ chặt tay mình, ngăn cho người khác đụng vào mình. Tả Tư Ninh nhìn thoáng qua cái góc mà mình vừa bị đụng trúng, may mà Hàn Duệ tay mắt lanh lẹ kéo mình lại, nếu lúc đó chắc chắn bị đâm nặng hơn. hít sâu hơi, đồng thời nhìn vào đám đông xôn xao. muốn biết là chuyện gì dẫn đến cái cảnh này.

   Cánh tay Hàn Duệ đỡ vai Tả Tư Ninh, bờ môi khẽ căng thẳng cho thấy rằng hài lòng. Lúc chuyện với Tư Ninh lại mang theo vài phần áy náy: “Bị ngã trúng chỗ nào? Để tôi xem.” xong liền kéo Tư Ninh lại, đưa tay muốn kéo y phục của lên.

   Tả Tư Ninh vội vàng giữ tay , khóe mắt lườm qua, mang theo tia oán trách: “Thắt lưng có phần đau, bất quá nặng lắm. Sau khi về nhà xoa bóp chút là được rồi.”

   Hàn Duệ chuyện, chỉ ôm lấy Tả Tư Ninh, mạnh mẽ rẽ đám đông ra ngoài.

   Đại khái bởi vì... cái ôm này quá đột ngột, Tả Tư Ninh cũng quên cả cự tuyệt. Hai bàn tay đặt ở trước ngực, lúc này biết nên ôm cổ Hàn Duệ hay là nên đẩy ra.

   Đầu bả vai của . nhìn thấy hơn nửa khuôn mặt của : mái tóc ngắn, đen nhánh dán tại đôi má, đường nét gương mặt cương nghị, còn có chiếc cằm thon gầy. phác họa nam tính đầy quyến rũ.

   Tả Tư Ninh nuốt từng ngụm nước bọt, nhìn chằm chằm vào nam sắc trước mặt. Đều rằng đàn ông thích dáng vẻ bề ngoài, ra đàn bà cũng vậy. Bởi vì cái gọi là thích cái đẹp ai cũng đều có. Vẻ đẹp của phụ nữ là dịu dàng quyến rũ, vẻ đẹp của đàn ông chính là khí chất đàn ông, là loại khí chất thành thục, trưởng thành.

   Tiếng huyên náo đằng sau lưng có chút lớn, ánh mắt thưởng thức vẻ đẹp của Tư Ninh thể tò mò hướng vào đám đông. Được chiều cao của Hàn Duệ trợ giúp, có thể xuyên qua đám đông mà nhìn vào chỗ trung tâm. Nơi đó có mười mấy người vệ sĩ quay xung người đàn ông. Người đàn ông kia Tả Tư Ninh biết, là nam ngôi sao hạng A, được nhiều người mến, khó trách bạo động lại xảy ra trong siêu thị. Nhưng ngoài ý muốn của Tả Tư Ninh chính là, ở cạnh ngôi sao đó chính là người phụ nữ. Mái tóc dài của hững hờ cuộn lại, làn da sáng như kem, khuôn mặt đoan trang. Mỗi cái nhăn mày, mỗi nụ cười đều lộ ra cỗ đại khí cùng trầm ổn của tiểu thư khuê các. mặc chiếc áo sơ mi màu trắng, phối hợp với chiếc quần màu xanh ngọc. Mặc dù chỉ là bộ đồ đơn giản, lại ở bên cạnh ngôi sao hạng A, nhưng vẫn toát lên ánh sáng riêng của mình.

   Tả Tư Ninh có chút tò mò, ta là ai?

   Giữa đám đông vây quanh, vẫn bình tĩnh. như cảm ứng được cái gì, bỗng nhiên nhìn về phía Tả Tư Ninh. Lúc gặp được ánh mắt của Tả Tư Ninh, hơi có chút kinh ngạc, nhưng chỉ trong chốc lát, sau đó liền hóa thành nụ cười, khẽ gật đầu.

   Tả Tư Ninh mỉm cười đáp lại, cảm thấy kì diệu. Ánh mắt gặp gỡ trong biển người làm cho cảm thấy thân thiết, nhất là hảo cảm đối với người con kia tăng lên rất nhiều.

   Lần thứ hai trong ngày đến nhà Hàn Duệ, nghênh đón hai người chính là sói con. Nó mực đảo quanh chân Hàn Duệ, giống như là dâu mới tạm xa chồng vậy. Cái khung cảnh bám dính kia làm cho Tả Tư Ninh thấy vạn phần thần kì.

   Hàn Duệ cho con sói con ăn, thương lượng cùng nó hồi. Sau đó sói con ngoan ngoãn ra phòng khách, vào nằm ở trong chuồng của mình. Hàn Duệ vào phòng, trong tay cầm lọ thuốc xoa bóp.

   tháo mắt kính đặt ở tủ đầu giường, ánh mắt nhìn chăm chú vào bên hông của Tư Ninh hồi, giọng: “Đêm này ở lại nơi này . Ngày mai tôi để cho lão Phương giúp dọn đồ. Còn có, có xe, mấy ngày nay tôi để cho lão Phương đưa đón . biết nấu ăn đúng ? Chờ đến lúc thắt lưng khỏi, thử làm .”

   Tư Ninh dừng lúc, cuối cùng đem nghi vấn trong lòng ra hỏi: “Tại sao nghĩ là tôi nhất định đáp ứng ? Hơn nữa tôi có là tôi nấu ăn sao?”

   Hàn Duệ kéo cao áo của Tư Ninh, lấy bàn tay dính đầy thuốc xoa bóp chỗ bầm tím. Chỉ thấy tự tin cười: “Nếu biết, tôi tuyệt đối lựa chọn . Dù sao hôn nhân phải đùa.”

   Chỗ đau lưng bị xoa bóp nên càng đau, Tư Ninh đau đến hít vào, sau đó cười ra tiếng: “Đúng, đúng, đúng! Hôn nhân phải đùa, nhưng thực đùa chứ?”

   Hàn Duệ , lặng lẽ xoa bóp. Sau đó ra cửa.

   Tả Tư Ninh quay đầu nhìn thoáng qua, nghĩ thầm: phải lời của mình chọc giận vị boss đại nhân này rồi chứ? Nếu vậy lòng dạ ta quá hẹp hòi rồi.

   Đợi lúc mà thấy Hàn Duệ xuất , Tư Ninh len lén lấy điện thoại gọi về nhà. Mấy ngày gặp con trai rồi, biết mấy ngày qua con như thế nào. Trong lúc chờ đợi, nghĩ, tiếp tục như vậy phải là biện pháp. tìm cách để con trai có thể quang minh chính đại ở bên cạnh mình.

   Hữu Hữu tiếp điện thoại, bé khóc la: “Mẹ mẹ, mẹ ở đâu? Hữu Hữu rất nhớ mẹ...”

   Nghe được tiếng khóc của con, tâm của Tư Ninh căng lên. Đứa Hữu Hữu này vẫn cực kì nghe lời, cũng hay khóc, lần này thực là mình lâu lắm rồi cũng gặp con.

   Hốc mắt Tả Tư Ninh có chút hồng, hướng về phía điện thoại hôn gió cái: “Hữu Hữu ngoan, mẹ làm việc, làm việc xong liền thăm con, có được hay ?”

   tiếng động vang lên, tay cầm cửa khẽ chuyển động, Tư Ninh khẩn trương tắt điện thoại, sau đó hít sâu hai lần, nằm úp sấp lên giường.

   Tả Tư Ninh có thể cảm giác được Hàn Duệ đến bên giường, nằm xuống ngay cạnh mình. Hai cánh tay của hai người đụng vào nhau. mở to mắt, muốn xoay người sang chỗ khác. Đáng tiếc, Hàn Duệ từ phía sau lưng ôm lấy , sau đó thanh trầm thấp vang lên: “Đừng nhúc nhích, hôm nay cứ nằm như vậy . Chờ đến lúc lưng của khỏi, chúng ta công chứng .”

   Tả Tư Ninh nhìn chằm chằm trần nhà, bất đắc dĩ: kết hôn như vậy cũng coi như hiếm thấy .

   [Tác giả ra suy nghĩ của mình: Ngày thay đổi đến a... ~]
   tart_trungtrạch nữ thích bài này.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 18: Người đàn ông cao cấp

   Ngủ thẳng tới nửa đêm, Tả Tư Ninh giật mình tỉnh dậy. Hoàn cảnh xunh quanh cực kì yên tĩnh, yên tĩnh rất bình thường. quen với thanh hỗn loạn tại phòng thuê, yên tĩnh quá mức như vậy khiến cho quen. Ánh mắt xẹt qua, đoạn trí nhớ thiếu hụt quay trở lại... ở trong nhà người khác, mà người đó chính là Hàn Duệ.

   Nhìn sang bên cạnh, có ai. Tư Ninh nhớ là Hàn Duệ có nằm ở đó, ít nhất là trước khi mình ngủ thiếp vẫn còn. trận gió thổi qua mặt, thổi bay mái tóc dài của Tư Ninh. Cửa giữa phòng ngủ và ban công khép hờ, gió chính là từ khe cửa thổi đến, mà ban công có bóng người.

   Nhà của Hàn Duệ ở tầng thứ mười hai, trừ phi là loại trộm cướp ở trong phim ảnh, có bản lãnh vượt nóc băng tường, phi từ lầu lên tới đây nếu bóng người này rất có khả năng là... Hàn Duệ

   ban công có chiếc xích đu. Hàn Duệ nằm ở đó, trong tay kẹp điếu thuốc, khói thuốc từ miệng lượn lờ bay ra, theo gió quay trở lại rồi lại từ từ theo gió biến mất.

   Tư Ninh nhìn từ bên cạnh, Hàn Duệ chính là bức họa. Trong bóng tối có thêm vài phần thả lỏng cùng lười biếng, ít cái lạnh lùng xa cách của ban ngày. thế này giống như là khói thuốc, vị nồng qua , sau đó chính là nhàng, khoan khoái, làm cho người ta nghiện. Tả Tư Ninh thầm cảm khái: người đàn ông này là vật phẩm cao cấp.

   “Vật phẩm cao cấp” lên tiếng: “Thức dậy rồi hả? Cùng xem mặt trời mọc .”

   Mặt trời mọc? Tư Ninh hồi tưởng lại lúc, lần cuối cùng ngắm mặt trời mọc hình như là hồi học trung học. Mục đích phải bởi vì nhàn hạ thoải mái mà là giáo viên ngữ văn giao bài luận chủ đề là: mặt trời mọc. Thừa dịp người nhà còn ngủ, len lén bò dậy, trốn ở ban công chờ thời khắc mặt trời mọc. Khi đó mặt trời mọc trông như thế nào còn nhớ, chỉ nhớ được lúc đó ba mẹ nuôi tìm được mình thiếu chút nữa báo cảnh sát.

   Tả Tư Ninh nở nụ cười. ra ba mẹ nuôi đối với mình rất tốt. Chỉ là mình nghe lời, tuổi trẻ khí thịnh, lúc đó làm ra ít chuyện sai lầm. Nhất là lúc học đại học theo Lục Lệ Thành, tự cho là có thể theo , ai quấy rầy thế giới của hai người. Trong thực tế, tự lừa mình dối người, xuất của đứa trẻ là kiểm nghiệm tình cảm tốt nhất cho hai người.

   Nghĩ vậy, Tả Tư Ninh lắc đầu: “Cũng có gì hay để xem. Tôi ngủ thêm lát.” xoay người vào trong, bất quá tới ba bước quay đầu lại: “Còn có việc, chuyện của chúng ta có thể tạm thời giấu diếm giới truyền thông ?” Đây chính là nguyên nhân khác khiến do dự.

   Trong cái vòng luẩn quẩn này, hiển nhiên là nữ nghệ sĩ chưa lập gia đình nổi tiếng hơn chút. trắng ra là, dựa vào tuổi thanh xuân để kiếm cơm, ngoại trừ thanh tốt, khuôn mặt, dáng người cũng là điểm cộng, mà việc chưa lập gia đình càng làm cho người ta thêm gian ảo tưởng, hi vọng trở thành nữ thần mới trong lòng nam giới.

   Hàn Duệ chuyện, từng vòng khói lãng đãng từ miệng bay ra trông rất có nghệ thuật.

   ****************** Dải phân cách ******************

   Mặc dù Tả Tư Ninh kí ước cùng Vạn Hoa, thời gian này thường xuyên xuất tại Vạn Hoa, dưới công ty hầu như đều nhận thức hơn nữa còn quen thuộc với , nhưng cùng lão tổng Hàn Duệ lại gặp mặt nhiều lắm. Nghe nhân viên công tác , hình như tổng công ty bên kia có vấn đề, Hàn Duệ phải sang đó xử lý.

   Tả Tư Ninh khó hiểu, tổng công ty của Vạn Hoa là ai.

   Nhân viên “nhiệt tình” giải đáp nghi ngờ cho : “Tả tiểu thư biết sao? Vạn Hoa của chúng tôi chính là dưới cờ Lâm thị. Năm đó khi Hàn tổng nhảy dù xuống, tất cả mọi người đều phục ta, cảm thấy ta bất quá chỉ có danh tiếng con rể nhà họ Lâm, là cái loại con rể lấy bổng lộc mà làm việc. Về sau mới phát ta kì rất có thực lực...”

   Mặc dù được biết trước, nhưng nghe ràng cái tên tuổi “con rể nhà họ Lâm” như vậy vẫn làm Tả Tư Ninh lung lay trong chốc lát. Cũng bởi vậy, ngày hôm đó cho dù là hóa trang hay là xem kịch bản gốc đều liên tiếp xảy ra vấn đề.

   Trong lúc nghỉ ngơi trợ lý Tiểu Mỹ lấy từ trong túi ra lọ Red Bull. Mở ra, đưa vào tay Tả Tư Ninh: “Chị Tư Ninh, uống chút nâng cao tinh thần.”

   Tả Tư Ninh đặt đồ uống lên mặt bàn trang điểm, đè xuống tờ báo được mở ra. Ánh mắt thoáng nhìn qua lại ngoài ý muốn phát tấm ảnh chụp.

   Tả Tư Ninh khẩn trương dịch đồ uống sang bên cạnh, lấy tờ báo cẩn thận xem xét.

   Tiểu Mỹ đến gần, liếc mắt cái liền kêu lên: “Đây phải là Tôn Minh Huân sao? ta gần đây cực kì hot a. Diễn viên chính trong phim truyền hình hit , lại còn điện ảnh, quảng cáo khắp nơi... Bên cạnh là bạn hay sao? Xem bộ dáng bọn họ cùng dạo siêu thị là ngọt ngào... Nha, người này nhìn như thế nào lại giống...” Tiểu Mỹ ngẩng đầu, liếc mắt nhìn Tả Tư Ninh cái.

   Tả Tư Ninh dở khóc dở cười: nơi hẻo lánh của ảnh chụp phải cùng Hàn Duệ sao? Ngày đó trong siêu thị, bởi vì đám đông xôn xao, bị đụng ngã, mà Hàn Duệ giữ chặt ... Người chụp ảnh là bắt được thời điểm tốt a. Bất quá lợi hại nhất phải là cái này, mà là, lúc Hàn Duệ kéo tay Tư Ninh, ánh mắt của nhìn sang Tôn Minh Huân. Mà cùng lúc đó, người phụ nữ bên cạnh Tôn Minh Huân cũng nhìn sang bên này, nếu tính sai ánh mắt hai người bọn họ là giao hội cùng chỗ...

   Thần sắc người phụ nữ ôn hòa trầm ổn, hợp với tên của : Lâm Thiến, quả nhiên là dung mạo tốt đẹp, nụ cười tươi đẹp.

   Lâm Thiến – nhị tiểu thư nhà họ Lâm, thiên kim thượng lưu chân chính.

   Tả Tư Ninh khỏi bật cười: lúc nhị tiểu thư nhà họ Lâm nhìn thấy mình thân cận cùng Hàn Duệ, đằng sau nụ cười đó có mấy tầng ý tứ? Ôn hòa? Thân thiết? Quỷ mới tin a! Chỉ sợ ta hận thể cắt đứt tứ chi của mình, xé nát miệng của mình, bảo mình được dựa gần vào người của ta như vậy.

   Tả Tư Ninh lại nhìn chằm chằm vào tờ báo cái, chỉ cảm thấy nụ cười của Lâm tiểu thư càng lúc càng giống cây đao, liên tiếp nhảy ra từ tờ giấy, đâm thẳng vào người . Tư Ninh bình tĩnh đem tờ báo ném lên bàn, lấy lon Red Bull đè lên khuôn mặt của Lâm Thiến, chính là cái gọi là nhắm mắt làm ngơ.

   Lúc gần kết thúc, Tả Tư Ninh thông báo cho lão Phương rằng có chuyện muốn làm cho nên cần tới đón. lại nhắn tin ngắn cho Hàn Duệ: trong nhà xảy ra chút việc, tối nay tới chỗ .

   vất vả mới tránh khỏi theo dõi của đám chó săn, quẹo phải quẹo trái quanh quẩn, mất ít chặng đường oan uổng mới về đến nhà. Cái nhà này phải là phòng ốc náo nhiệt mà thuê mà là chỗ của con trai.

   Nơi nào có con trai nơi đó mới chính là nhà của , điểm này thể nghi ngờ.

   Mới vừa mở cửa liền nghe thấy tiếng khóc của Hữu Hữu. Tâm Tả Tư Ninh căng thẳng, giày cũng kịp cởi liền xông vào. Tại phòng của Hữu Hữu, thấy màn giật cả mình. Hữu Hữu bò ở giường còn chị Phương cầm trong tay cây thước dài đuổi theo đánh bé...

   Trong mắt Hữu Hữu đầy hoảng sợ, bé cầu xin tha thứ: “Hữu Hữu sai rồi, dì Phương đừng đánh... Hữu Hữu đau...” Bộ dáng hoảng sợ và bất lực làm cho trái tim của người co giật mà chị Phương nửa phần tình cảm cũng có, cái thước dài trong tay cứ phen lại phen hạ xuống người của Hữu Hữu, chút khách khí. Đó chỉ là đứa trẻ năm tuổi, nó cuối cùng làm gì sai mà phải chịu đối đãi như vậy?

   Tả Tư Ninh xông tới, đồng thời bắt được tay của chị Phương, túm lấy cái thước trong tay chị ta. Tư Ninh nắm chặt cái thước trong tay, hận thể trả lại gấp đôi những cái đánh mà chị ta đánh lên người Hữu Hữu. Nghẹn ngào, phẫn nộ, thất vọng nhìn vào chị Phương: “Tôi vẫn cho rằng chị đối đãi với Hữu Hữu như với con mình. ra đây chính là phương thức chăm sóc của chị sao?”

   Hốc mắt hồng hồng ôm Hữu Hữu vào trong ngực. Đứa sợ hãi, dù ở trong lòng Tư Ninh vẫn lạnh run. Ánh mắt sưng đỏ vì khóc len lén nhìn trộm chị Phương, trông cực kì giống chim sợ cành cong.

   Tả Tư Ninh ôm chặt con trai, thấp giọng an ủi: “Hữu Hữu khóc, mẹ trở lại. cho mẹ nghe, con làm chuyện bướng bỉnh gì chọc giận dì Phương?”

   Chị Phương lúc này rất tức giận. nghĩ tới Tả Tư Ninh trở về vào lúc này, mà càng tức giận ở chỗ là, chiếu cố nhiều năm như vậy, vậy mà Tả Tư Ninh lại dùng cái loại ánh mắt này đối đãi mình. Chẳng lẽ Tả Tư Ninh lại cho rằng có thể ngược đãi trẻ con sao? Bộ ngực phập phồng: “Tả tiểu thư, có biết hay ? Hôm nay Hữu Hữu thừa dịp tôi mua thức ăn liền len lén trốn ra ngoài, lưu lạc ở ngoài cả ngày. Nếu có người hảo tâm đưa về, chúng ta cũng biết nó bị kẻ bắt cóc nào mang rồi.”

   Tả Tư Ninh rùng mình, giận dữ mắng mỏ: “Xảy ra chuyện lớn như vậy mà tại sao chị lại gọi cho tôi?”

   Chị Phương bất đắc dĩ cười: “Làm sao lại gọi? Nhưng phụ tá của bận rộn công việc, rảnh. Tôi lại gọi lần nữa điện thoại bị tắt. Tôi có thể làm sao? Tôi chuyện gì cũng làm, chỉ tìm Hữu Hữu cả ngày. Gặp ai cũng hỏi, chạy đến mức chân như bị chặt đứt, bị dọa cho mất hồn mất vía, lo lắng Hữu Hữu bị bắt cóc, lo lắng nó xảy ra chuyện...” Chị Phương xong liền khóc lên. được mời về chiếu cố Hữu Hữu từ khi Tư Ninh vừa mới sinh, có thể là nhìn thấy Hữu Hữu sinh ra. Mấy năm nay sớm chiều ở chung sớm đem Hữu Hữu trở thành con mình. tại xảy ra chuyện như vậy đương nhiên là vừa nóng vừa giận, khó trách động thủ đánh đứa .

   Tả Tư Ninh áy náy trận, cũng trách mình vừa rồi quá đau lòng con trai mới lung tung trách cứ chị Phương. suy nghĩ chút, thân thiết an ủi chị Phương vài câu sau đó để cho chị nghỉ ngơi trước.

   Hai tay của Hữu Hữu vẫn quấn quanh eo Tư Ninh, khuôn mặt nhắn dán tại bộ ngực của . Bởi vì khóc quá nhiều nên cơ thể vẫn căng lên.

   Tả Tư Ninh nhàng vỗ lưng con trai, thanh thong thả ôn nhu: “Hữu Hữu, cho mẹ, vì sao lại lén trốn ? Con có biết hay , bên ngoài có rất nhiều người xấu. Bọn chúng mà đem Hữu Hữu của chúng ta tới chỗ rất xa con thấy mẹ rồi.”

   Hữu Hữu sợ tới mức ngẩng đầu lên: “ cần! Hữu Hữu muốn rời khỏi mẹ!”

   Ánh mắt hoảng sợ này của Hữu Hữu làm cho Tả Tư Ninh thấy rất khó chịu, yết hầu như bị thứ gì đó chặn lại. lấy mặt khẽ cọ vào đầu của con trai: “Tốt! Mẹ . Nhưng Hữu Hữu phải đáp ứng mẹ, về sau chạy mình nữa. Mẹ và dì Phương đều lo lắng, con có biết hay ?”

   Đôi mắt Hữu Hữu lấp lánh: “Mẹ, mẹ để lại Hữu Hữu chứ? Hữu Hữu có thể công ty tìm mẹ sao?”

   “Công ty?” Cái từ này bỗng nhiên nhảy ra từ miệng của con, Tư Ninh cảm thấy rất bối rối.

   đến cái này, Hữu Hữu liền lên tinh thần, sung sướng khoa tay múa chân: “Chú bảo vệ cho con biết, công ty kia gọi là công ty Vạn Hoa, là công ty trò chơi...”

   Tả Tư Ninh mở to hai mắt, chẳng lẽ trong lúc làm việc, chị Phương sốt ruột, vừa gọi điện thoại, vừa tìm người, Hữu Hữu lại đứng ngoài cửa cách tới trăm mét? Tả Tư Ninh cảm thấy điều này làm cho người ta giật mình. đặt con trai xuống, ngồi xổm nhìn thẳng vào mắt con trai: “ cho mẹ, hôm nay con chuồn ra ngoài là muốn tìm mẹ phải ?”

   Hữu Hữu cúi đầu, thanh cũng đè xuống, chỉ thấy bé nhúc nhích môi: “ phải a! Hữu Hữu ở nhà mình thấy nhàm chán cho nên lúc dì Phương mua thức ăn, Hữu Hữu liền tính chơi lúc rồi trở về. Sau đó cẩn thận phát được nơi mẹ công tác. Sau đó còn cẩn thận đụng phải cái chú lần trước gặp ở bệnh viện...” Bé từ từ ngẩng đầu, chớp chớp mắt nhìn chằm chằm vào Tả Tư Ninh.

   Lần trước bệnh viện... đó là.. Hàn Duệ?

   Tả Tư Ninh bỗng nhiên có loại cảm giác kinh hoảng. dở khóc dở cười hỏi: “Chẳng lẽ là chú kia đưa con trở về? Chú đó biết chúng ta ở đây sao?”

   Nếu như, suy nghĩ, nếu như con trai Vạn Hoa tìm mình, sau đó đụng phải Hàn Duệ, mang đứa trẻ về nhà tất hỏi chút về người lớn trong nhà. Vạn nhất...
   trạch nữ thích bài này.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 19: Tiểu thư, đền tiền!...

   Liên tiếp mấy ngày, Tả Tư Ninh tìm các loại cơ hội để tránh khỏi Hàn Duệ. Hôm nay trong nhà có chuyện, ngày mai là người bạn bị ốm, hôm sau nữa là muốn tham gia hoạt động gì đó... kể cả những lý do hồi xưa học trễ cũng mang ra rập khuôn. Làm cho buông lỏng chính là Hàn Duệ cũng phải là cả ngày nhàn rỗi. thường xuyên xuất ở công ty, hơn nữa nghe cả căn hộ của mình cũng thường xuyên về.

   Nhớ tới lúc Hàn Duệ cho mình thẻ phòng, Tả Tư Ninh cười: vật trang sức xa xỉ như vậy chỉ sợ có ít tổ ấm.

   Đáng tiếc là nghĩ lầm rồi, Hàn Duệ mấy ngày nay quá bận rộn.

   người phụ nữ đẩy người thư kí ngăn cản ra, xông vào phòng của Hàn Duệ. Người phụ nữ kia mặc bộ Givenchy mới của mùa này, mang theo cái túi phù hợp, đeo găng tay ren màu trắng ngà... tất cả là phong cách quí tộc tiểu thư phương Tây.

   Thư kí khẩn trương muốn thông báo, nhưng lại hiểu ràng rằng Hàn tổng biết người phụ nữ này, hơn nữa quan hệ phải tầm thường, từ đầu cần tới nhiều chuyện. Vì vậy chỉ ngăn cản cách tượng trưng. Chẳng thế có thể làm sao, dù sao đây cũng là con của ông chủ lớn phía sau bức màn, đắc tội nổi a.

   Hàn Duệ ngẩng đầu nhìn thoáng qua, thấy người đàn bà này theo trực giác liền nhíu mày lại. Sau đó cái gì cũng cúi đầu xem xét văn kiện.

   Người mới tới vừa ý, khi nào bị người lạnh nhạt như vậy? Bình thường ở nhà có chạm mặt tuy Hàn Duệ có sắc mặc gì tốt nhưng ít nhất ra còn có thể gọi tiếng: “Chị dâu.” Ra khỏi nhà cái liền giả bộ nhận ra sao?

   sai, chính là chị dâu của Hàn Duệ, người vợ trong truyền thuyết của Hàn Trữ - Lâm Tĩnh.

   Lâm Tĩnh bước tới phía trước hai, ba bước, bàn tay vẫn đeo găng tay ren chặn lấy hồ sơ của Hàn Duệ, cười lạnh: “Tôi , Hàn nhị công tử, ngài là bận đến mức có thời gian gặp mặt thân thích sao? Buổi gia yến mấy ngày trước, ba vẫn nhớ đến ngài, còn ngài? Sao thể bồi lão nhân gia ăn cơm chút?”

   Hàn Duệ chuyển sang cầm con chuột chơi trò chơi. Đó chính là trò võng du mà bọn họ vừa mới thiết kế. Bởi vì trò chơi còn ở giai đoạn chuẩn bị nên vẫn chưa có phiên bản beta công khai chính thức. Tuy nhiên nhân viên vẫn có thể chơi trước chút. Vừa mới mở ra liền xuất nữ nhân tiêu dao đón gió, y phục trắng muốt như nhảy múa trong gió. Chỉ vài mét sau lưng con nhạn rơi xuống. Sau đó màn hình xuất bốn chữ: Bình Sa Lạc Nhạn.

   Người xuất trong màn này chính là đại sứ của trò chơi - Tả Tư Ninh. Hàn Duệ cẩn thận nghiên cứu tạo hình của , thể thừa nhận rất phù hợp với cổ trang, sau khi mặc lên trông rất hình tượng.

   Vẫn chưa vào trong trò chơi màn hình đen lại. Chỉ thấy tay Lâm Tĩnh cầm dây cắm màn hình, nhíu mày, mỉm cười: “Sao chỉ chuyện với chú lát lại mệt như vậy a? Hôm nay tâm trạng của tôi khá tốt nên mới tìm đến chỗ này chuyện cùng chú. Nếu tôi trực tiếp với ba, vậy chú thực chết chắc.”

   Người phụ nữ này muốn cái gì Hàn Duệ rất ràng. Chỉ là có lấy chút hảo cảm nào với , cái gì người thân đều là cái rắm. Lâm Tĩnh căn bản xứng làm vợ của trai. Nghĩ tới trai, Hàn Duệ thể thu liễm chút, nếu mình làm căng quá mức, lúc trai về đến nhà thể nào cũng bị Lâm Tĩnh khi dễ gấp bội.

   Hàn Duệ nhìn thẳng vào : “Có chuyện gì .”

   Lâm Tĩnh cảm thấy thái độ của Hàn Duệ làm cho người nghe thấy khó chịu, bĩu môi: “ biết nha đầu Thiến Thiến nhìn thế nào lại coi trọng chú. Nghe gần đây chú rất gần gũi với người đàn bà, quan hệ của hai người là như thế nào?”

   Hàn Duệ nhếch môi, quả nhiên là vì việc này. Vị đại tiểu thư Lâm Tĩnh này trong óc đều là tương hồ, trừ bỏ việc mua sắm dạo phố cùng với việc bắt nạt trai, mọi tâm tư đều là ở trong việc nhiều chuyện: từ chuyện tình sử của ba ta tới việc xấu của người hầu trong nhà. Tất nhiên là chuyện ta quan tâm nhất vẫn là tiến độ phát triển của em Lâm Thiến với Hàn Duệ.

   Mà trong suy nghĩ của Lâm Tĩnh, Hàn Duệ quá mức vô lại. Em của mình bày tỏ ràng ý muốn gả cho thế mà lại vẫn còn làm ra cái bộ dáng như vậy, quả nhiên là biết thân phận. Nếu có Thiến Thiến can ngăn, sớm tìm người thu thập ta rồi.

   tại lại càng giỏi, Hàn Duệ dám ngang nhiên chơi đùa với đàn bà đằng sau lưng nhà họ Lâm. Nếu mà dung túng cái loại phù phiếm này về sau lúc Thiến Thiến gả cho ngày ngày đều lấy nước mắt rửa mặt sao?

   Lâm Tĩnh lấy chồng ảnh chụp từ trong túi xách ra, ném lên bàn Hàn Duệ, khuôn mặt tinh xảo lên luồng ngạo khí cao cao tại thượng: “Những người đàn bà này là sao? Chú thành ra. Nếu chú hoặc lung tung những người đàn bà này đều ngày tốt lành.”

   Hàn Duệ thấy trong ảnh là mình cùng những người phụ nữ đủ loại màu sắc hình dạng. Ngay cả người phụ nữ thoáng gặp đường đều bị chụp lại, có thể thấy được Lâm Tĩnh đập phá bao nhiêu tiền ở cái gọi là thám tử tư. lấy tấm xem qua, buồn cười nhất chính là, những người phụ nữ này, mười người có đến chín người nhận ra.

   Tuy nhiên thám tử tư dù sao cũng phải ăn ngồi rồi, thấy tấm hình mình với Tả Tư Ninh ở siêu thị liền dừng chút. Cái chần chờ này phải bởi vì Lâm Tĩnh mà là bởi vì ngày đó nhìn thấy Lâm Thiến, tin tưởng Lâm Thiến cũng nhìn thấy mình.

   Bất quá quá mức bình tĩnh, bình tĩnh vượt ra ngoài dự kiến của Hàn Duệ. Bởi vì sau ngày hôm đó ngày, Lâm Thiến tìm đến , khuôn mặt đoan trang ung dung : “Hàn Duệ, đừng quá lộ liễu như vậy, nếu nhà bên kia em cũng đè nổi.”

   lấy thân phận hiền thê tới khuyên gián Hàn Duệ nên thu liễm chút, ít nhất đừng làm cho người khác phát , Hàn Duệ cảm thấy thần kì rằng bên cạnh mình có người phụ nữ như vậy. Tuy nhiên lát sau lấy lại thoải mái, phụ nữ của Lâm gia, người thần kì, người háo thắng. Lâm Tĩnh trước mặt phải là ví dụ rất tốt sao?

   Nghĩ vậy Hàn Duệ đem ảnh chụp chỉnh lý tốt rồi đưa trả lại cho Lâm Tĩnh, mặt chút thay đổi: “Lần sau lúc tìm thám tử tư, nhớ tìm người chuyên nghiệp chút, đừng tìm loại người chụp ảnh giả lẫn lộn lừa gạt tiền bạc.”

   Khí huyết của Lâm Tĩnh bốc lên, hận thể phun ra ngụm nước bọt. lấy điện thoại từ túi xách, coi ai ra gì gọi điện thoại đến kế toán của tổng công ty, bảo là muốn nhân viên kế toán kiểm tra, đối chiếu tốt tiền vốn lưu động, nhất là ở bên Vạn Hoa.

   Mấy ngày qua tổng công ty liên tiếp triệu Hàn Duệ qua thảo luận vấn đề phát triển Vạn Hoa, xem ra trong đó có công lao của Lâm Tĩnh, hoặc là của những người họ Lâm khác. Người họ Lâm vẫn yên tâm giao gia tài cho người ngoài quản lý, nhất là tại Vạn Hoa làm ăn tệ lắm, nên càng có người rộn rạo muốn thu hồi quyền quản lý của Vạn Hoa.

   Hàn Duệ cười, gọi điện thoại cho thư ký mời Lâm tiểu thư ra ngoài.

   Lâm Tĩnh kinh ngạc, chưa từng có người nào dám đuổi ra ngoài như vậy. cười phẫn nộ: “Cùng là con cái do cùng cha cùng mẹ sinh ra, sao tính cách của chú và Hàn Trữ lại khác nhau như vậy? Nếu chú nghe lời được nửa của Hàn Trữ người trong nhà nhiều lời như vậy đối với chuyện của chú và Thiến Thiến rồi. Tôi cảnh cáo chú, Thiến Thiến là gia bảo của nhà tôi, nếu chú dám đối với nó tốt, tôi làm cho chú cả đời này hạnh phúc.”

   Hàn Duệ nhìn thoáng ảnh chụp ở bàn, tấm ảnh chụp cùng Tả Tư Ninh cực kì dễ bị trông thấy, vì vậy người phụ nữ này dễ trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích. Hàn Duệ cầm lấy tấm hình kia, khi đó eo của Tả Tư Ninh bị thương, tuy sau đó có bôi thuốc mỡ nhưng biết khôi phục như thế nào rồi. Gần đây bởi vì ứng phó chiêu trò của nhà họ Lâm bên kia, Hàn Duệ lâu nhìn thấy . Chuyện trọng yếu nhất của bọn họ cũng bị kéo dài thời hạn.

   Nghĩ vậy, Hàn Duệ mang theo áo khoác ra cửa.

   Tả Tư Ninh kết thúc công việc có vẻ sớm. Kế hoạch quay chụp của Vạn Hoa tạm thời chấm dứt, mọi công tác hậu kì đều có vẻ đơn giản. Đây trở thành kinh nghiệm công tác nhàng nhất từ lúc hành nghề đến nay bởi vì nhân viên Vạn Hoa rất hòa thuận. Đương nhiên trừ bỏ vài ngày có tâm trạng ra lúc khác đều cực kì chuyên nghiệp, cho nên hai bên đều hợp tác khăng khít. Hôm nay nhìn đến mấy cái phim ngắn mình quay kia, Tả Tư Ninh cũng bị làm cho hoảng sợ, nhất là cái Bình Sa Lạc Nhạn kia quả nhiên là có cốt cách hiệp nữ.

   Có mấy nhân viên kế hoạch bình thường tương đối quen thuộc lôi kéo Tiểu Mỹ, có cái gì muốn tặng cho các , bởi vậy Tả Tư Ninh mình chờ đợi ở khu nghỉ ngơi dưới lầu.

   nửa ly cafe vào bụng, muốn gọi điện thoại cho con trai, hỏi con muốn ăn gì rồi mang về cho con, nghĩ tới phía sau lại bị người đụng vào, điện thoại văng xa. Điện thoại lăn lên đá cẩm thạch, nẩy lên, đến khi dừng lại bị bao phủ bởi các vết nứt.

   Tả Tư Ninh đau khổ, đây là đống tiền a, nhưng đáng tiếc còn chưa có mở miệng, liền có thanh của người phụ nữ, giọng kia như thế nào đây, bén nhọn, bá đạo còn có chút hổn hển: “ đường như vậy sao? có mắt àh!”

   Tả Tư Ninh gì, chỗ này là khu nghỉ ngơi, đứng yên ở chỗ, bước cũng chưa có động vậy nên quay đầu lại, giọng kiêu ngạo cũng siểm nịnh: “Vị tiểu thư xinh đẹp này, tuy biết có việc gì gấp nhưng quả đụng vào tôi. Tôi cần nghe giải thích của , đưa tiền sửa chữa điện thoại cho tôi .”

   Tả Tư Ninh liếc mắt cái đến người phụ nữ trước mắt liền biết rằng ta là loại thiên kim tiểu thư. Để cho người như thế giải thích quả thực còn khó chịu hơn là chết cho nên vẫn là trực tiếp dùng tiền bạc để giải quyết rắc rối.

   Lâm Tĩnh nhếch môi cười: “Tiền phí sửa chữa? Đúng là đồ ham tiền. Điện thoại di động chính là tự mình ném ra ngoài, có quan hệ gì với tôi, dựa vào đâu mà muốn tôi đưa tiền cho ?”

   Tả Tư Ninh vui vẻ: chị Mạn Lâm mình là nữ lưu manh, nghĩ tới hôm nay gặp được người còn lưu manh hơn so với mình. gật gật đầu, sau đó chân thành xác nhận: “Ý của là, vô luận như thế nào cũng bồi thường tổn thất của tôi đúng ?”

   Lâm Tĩnh ngẩng đầu: “ bé, nghĩ muốn lừa tiền bạc tìm đại đầu quỉ . đừng hòng lấy phân tiền nào từ tôi. đời này, người giơ tay đòi tiền quả ít. Muốn người khác vô duyên vô cớ cho mình tiền bạc sau đó ngồi mát ăn bát vàng sao?” Lúc lời này liếc mắt vào Vạn Hoa cái.

   Lúc ta lời này Hàn Duệ cũng tới dưới lầu. thanh của quả rất to, cho dù là cách mấy chục mét cũng có thể nghe thấy cực kì ràng. Hàn Duệ trong lòng khẽ nhúc nhích, cất bước tiến đến chỗ hai người giằng co.

   Rầm, nửa ly cafe còn lại bỗng nhiên hắt đến bộ quần áo giá trị xa xỉ của Lâm Tĩnh. Mầu cafe lấm tấm quần áo đột nhiên trở thành cảnh quan đẹp. Lâm Tĩnh nhìn cái ly tay của Tả Tư Ninh, trừng to mắt ra lời.

   Tả Tư Ninh mỉm cười: “Tiểu thư, chính là đụng vào, ngàn vạn lần chớ đòi tôi bồi thường nha.” xong tiêu sái quay người, nhặt điện thoại di động lên, ra cửa. Vừa vừa đau lòng, gặp phải cái loại tiểu thư keo kiệt cậy mạnh như vậy coi như mình xui xẻo. Bất quá hoàn hảo cuối cùng để cho ta chiếm tiện nghi. phải là ghét người giàu, thích người giàu có, hơn nữa thích người làm giàu bằng chính năng lực của mình. Bọn họ tượng trưng cho nỗ lực cố gắng, cho thành công. Nhưng thích loại người ỷ giàu kiêu ngạo, thậm chí bóp méo nhân tri bình thường. Người như thế tuyệt đối phải là người giàu có, chỉ có thể là phú nhị đại hoặc là “con nuôi” của người giàu có.

   Cước bộ của Hàn Duệ dừng lại, hơi giật mình nhìn màn này, bỗng nhiên cảm thấy người bạn học cũ của mình rất có ý tứ, chẳng qua... gặp phiền toái rồi, Lâm Tĩnh phải người chịu khi dễ.

   đem áo khoác khoác lên vai, nhàn rỗi đứng xem trận quyết đấu vẫn chưa hạ màn giữa 2 người phụ nữ.
   tart_trungtrạch nữ thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :