1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Ai Nói Tôi Kết Hôn - Thương Tố Hoa (54 chương + 1PN)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 26: chén canh thịt...

   Tả Tư Ninh thể dùng ngôn ngữ mà hình dung được cảm xúc của mình khi mà Lục Lệ Thành như kẻ điên, vừa cuồng bạo hôn mình, vừa thò tay kéo nội y của mình xuống. Cho dù kìm được thú tính lại thêm tinh lực mãnh liệt mênh mông ít nhất cũng nên che đậy tốt hành vi phạm tội của rồi tìm chỗ ai vây xem... Đằng này tên đàn ông này lại cứ muốn ở trước công chúng. điên rồi!

   Càng điên cuồng hơn chính là ánh mắt của rơi vào người Hàn Duệ – người mới vừa chạy tới. cố tình khiêu khích, lấy tay vuốt dọc từ lưng Tả Tư Ninh xuống, vuốt ve cái mông của . Hành vi lưu manh chút nào che giấu lại có phần giống đứa trẻ tuyên cáo chủ quyền.

   Người đời cười quá khùng điên, cười người đời hiểu tư thái.

   Tả Tư Ninh phản kháng. Nếu có thể, để ý chút nào mà đá phát vào hạ bộ của , sau đó tát cho hai cái tát. Đáng tiếc, thể, cũng dám hành động thiếu suy nghĩ bởi vì lưỡi dao lạnh băng đặt ở cổ . cần hoài nghi, chỉ cần hơi phản kháng, người nọ khách khí lấy dao mà chào hỏi. Có lẽ là cổ, hoặc giả là khuôn mặt hay lại có thể là ngực... vô luận ở chỗ nào Tả Tư Ninh cũng thể để cho mình bị thương.

   Vừa mới đây là ở nơi công cộng, bởi vậy đám đông người vây xem là chuyện bình thường. Bất quá lúc mọi người chảy nước miếng nhìn cặp đôi chút kiêng kị ôm hôn nhau nơi công cộng vẫn quên lấy camera, mobile... các loại chụp lại cái màn này. Thậm chí có người còn nhận ra người phụ nữ kia chính là tiểu minh tinh. Phàm là nhân vật của công chúng việc này lại càng thú vị rồi. Có người len lén liên hệ với giới truyền thông, có người trực tiếp phát lên internet, còn có người áp dụng phương pháp nguyên thủy nhất, vận dụng ngón tay, bàn chân, ánh mắt... kể cả những công cụ vật lý để giữ khoảng cách và bắt đầu phê phán đạo đức đôi nam nữ biết xấu hổ này.

   Tả Tư Ninh nhìn, nở nụ cười: bản chất con người đại để là như vậy. nhiệt tình của đám đông vây xem đối với cảnh tượng như thế này làm cho sức quan sát những việc khác của họ giảm hẳn. Có người nào để ý thấy cổ của thanh dao Thụy Sĩ sao? Có người nào phát giác thân thể cực kì cứng ngắc sao? có. Có lẽ có, nhưng rất nhiều người lựa chọn đứng từ xa mà xem chứ nhúng tay vào vì đó là chuyện quan hệ gì với mình.

   Nếu đổi lại, Tả Tư Ninh đứng ở vị trí của bọn họ cũng đảm bảo rằng mình cư xử khác bọn họ. hiểu ràng rằng cái cảnh “khiêu dâm” trực tiếp tại trường này gây chấn động hơn nhiều so với tranh ảnh, video. Có lẽ lúc này ở blog, nhà nhà, người người có status về chuyện này, lại còn thiếu phần share.

   để ý tới phản ứng của cả đám người, e dè nhìn thẳng vào mắt Lục Lệ Thành. Trong mắt có phẫn nộ, có khinh bỉ, nhưng lại càng thêm thông cảm. thậm chí còn nở nụ cười: dùng cái loại phương thức cực đoan biết xấu hổ này để muốn hủy tôi sao? Đáng tiếc sai lầm rồi, chuyện mất mặt tôi làm nhiều, sao lại để ý đến chuyện như thế này.

   trong lúc này vệ sĩ của Hàn Duệ sớm tới trường. Bọn họ đánh nhau với người của Lục Lệ Thành. Tuy người của Hàn Duệ chiếm ưu thế về số lượng nhưng hiển nhiên vì thiếu thực chiến, lại gặp phải bọn lưu manh hàng ngày vẫn chém chém giết giết nên chiếm được nhiều tiện nghi. Nhưng bởi vì trình độ của bọn họ khá chuyên nghiệp nên cũng rơi vào hạ phong mà còn có xu thế khống chế cục diện.

   Hàn Duệ đứng cách hai người chừng mười bước, nhìn Lục Lệ Thành, tháo mắt kính xuống, cười. Nụ cười đó là nụ cười Tả Tư Ninh thấy quỉ dị nhất. Mặt lại giống như “tiểu bạch kiểm”, lúc cười rộ lên còn có hai lúm đồng tiền đáng . Thế nhưng khi nụ cười kia lan đến vết sẹo khóe mắt bộ dáng lại tăng thêm vài nét hung dữ.

   bước tới gần bước, bình tĩnh: “Xin chào, tôi là Hàn Duệ, là chồng của ấy. Có lẽ chúng ta nên tới chỗ nào đó để chuyện.” Những lời khôi hài khó có được của lại khiến ai cười nổi.

   Lục Lệ Thành bất động. vào tai Tả Tư Ninh, lạnh lùng cười: “Em gả cho ? Đây là câu đùa cực kì có ý tứ, Tả Tư Ninh em vậy mà kết hôn rồi...” Bỗng nhiên ánh mắt như là thủy tinh vỡ vụn, vừa sắc nhọn vừa bắt chặt người đối diện: “Em kết hôn, vì sao lại xuất trước mặt ?”

   Tả Tư Ninh muốn trả lời đáng tiếc Hàn Duệ cho cơ hội. giành trước bước, lên tiếng: “Bắt cóc, cưỡng ép con tin. Lại thêm nữa là phi lễ người phụ nữ có chồng. Những tội này cộng lại bị phán . muốn tiếp tục giằng co với tôi hay là thừa dịp cảnh sát còn chưa tới mà chạy trốn?” Khi chuyện nhìn lướt qua cánh tay phải của Lục Lệ Thành, biểu tình bình tĩnh cách đáng sợ: “ vẫn bảo vệ cánh tay phải, lúc trước bị thương ? Nhìn màu sắc cánh tay áo, hẳn là miệng vết thương bị vỡ ra. Cho dù phải phế cánh tay của mình vẫn muốn đấu tiếp với tôi sao? Đương nhiên, nếu thích làm người tay hoặc là muốn vài năm nằm tù ai phản đối. Nghĩ cho ràng quyết định nào là tốt nhất, sáng suốt nhất .”

   Lúc Lục Lệ Thành buông Tả Tư Ninh ra, ngẳn ngủi chuyện đơn độc với Hàn Duệ hồi. Bất quá nội dung cuộc chuyện có người thứ ba nghe được. Sau khi xong, Lục Lệ Thành liếc Tả Tư Ninh cái rồi mang thủ hạ nhanh chóng ly khai.

   Vào khoảnh khắc lúc Lục Lệ Thành rời , chân Tả Tư Ninh mềm nhũn. trực tiếp ngồi xuống dưới đất, thở dài hơi. Lúc con dao kia để tại cổ của , cực kì khẩn trương, vạn nhất mình xảy ra chuyện con trai phải làm như thế nào?

   Lúc cùng Hàn Duệ về nhà, Tả Tư Ninh hỏi và Lục Lệ Thành cái gì. Hàn Duệ cười cười: “Tôi bảo ta phải đối xử có khuôn phép đối với , chuyện nên làm tuyệt đối được làm.”

   Tả Tư Ninh cười gượng: “Tôi mới phát ra rằng rất hài hước.” Chỉ là uy hiếp đủ để cho Lục Lệ Thành dễ dàng buông tha như vậy được, có lẽ, Hàn Duệ hứa hẹn chuyện gì với .

   Sói con ở trong nhà kêu “oa hu, oa hu” bởi vì nhàm chám và cũng bởi vì nhớ chủ nhân. Nó kiễng chân nhìn ra phía cửa, biết qua bao nhiêu lâu bỗng nhiên cửa mở. Nước mắt lưng tròng, sói con khẩn trương bổ nhào vào người chủ nhân, thân thiết cọ cọ. Nó nghe thấy tiếng cười của phụ nữ bên cạnh, còn có lời của : “Vật này là dính , quả ngày gặp như cách ba năm.”

   Sói con dụng mũi hừ hơi. Tuy nó hiểu người phụ nữ này cái gì, nhưng khẳng định là có lời gì hay cả vì người phụ nữ này tới cướp đoạt chủ nhân với mình.

   Hàn Duệ nhìn thoáng qua chén bát ngổn ngang mặt bàn, tự chủ nhíu mày lại rồi đẩy bả vai của Tả Tư Ninh: “ tắm rửa trước . Nhớ kì cọ sạch .”

   Bồn tắm màu trắng tràn đầy bong bóng, nhiệt độ nước vừa phải, Tả Tư Ninh nằm ở bên trong nhấc chân để nước chảy qua chân. Có thể là còn trơn bóng thoải mái hơn so với đôi môi người tình. Có lẽ bởi vì quá thư thái, dần dần nhắm mắt lại. Trong mộng, thấy Lục Lệ Thành cầm dao, đem chộp Hữu Hữu vào trong tay. uy hiếp đòi trăm vạn, nếu dao giải quyết Hữu Hữu.

   Tuy biết là mộng nhưng Tả Tư Ninh vẫn khẩn trương, lạnh run, cố ngăn gào thét: “Buông đứa bé ra. Con mẹ nó, ngươi có phải là người ? Nó là con của ngươi.” Chợt cước đạp tới, ầm, đau thấu nội tâm.

   Bởi vì đau, Tả Tư Ninh mở mắt ra. Đập vào mắt cặp mắt sâu thẳm như hồ mùa đông, trong veo mà lạnh lùng, nhìn thấy đáy. Trong nháy mắt, thấy như có cả dòng sông băng đổ từ đầu xuống. Mọi giác quan đều kích động gấp đôi bình thường. cẩn thận lâu như vậy, dám để cho người khác phát là mình có con trai, tại lại do chính mồm mình cho người khác biết chuyện này. là chuyện tắm rửa gây họa. Chỉ tắm rửa thôi mà sao lại ngủ thiếp a.

   Hai cặp mắt trừng nhau trong vài giây, trong khoảng khắc đó, tâm tư Tả Tư Ninh cuồng loạn, đầu óc xoay chuyển hơn mười vòng, nghĩ tới vô số biện pháp, cuối cùng thậm chí nghĩ, mang hết mọi chuyện kể cho Hàn Duệ, để cho quyết định li dị hay li dị. Cùng lắm trở lại thời điểm xuất phát, tiếp tục trả tiền cho . Nếu muốn phí bồi thường tinh thần gì gì đó quên , có cửa đâu!

   Cái gọi là ngang đấu lại với liều chết, liều chết đấu lại với biết xấu hổ. Tả Tư Ninh nghĩ mình biết xấu hổ, lại đấu cùng người, trong quá trình hẳn được coi là loại đại ưu thế ?

   Hàn Duệ đứng dậy, lấy cái áo choàng xuống, sắc mặt bình tĩnh: “Mặc quần áo tử tế vào rồi ra ăn cơm .”

   Tả Tư Ninh nghĩ lệch cả đầu cũng đoán ra đây là tình huống gì.

   Nhưng để cho giật mình nhất chính là, trong lúc ngâm mình ngủ trong bồn tắm, Hàn Duệ lại nấu bữa tối, thịt bò, rượu vang, cả ngọn nến cũng đốt lên... đây là muốn náo cái loại kia a!

   Nếu lúc trước Tả Tư Ninh còn có thể cảm động nhưng sau khi trải qua lần mạo hiểm này, lúc nhìn thấy mấy thứ Hàn Duệ tỉ mỉ chuẩn bị phải là cảm động mà là khủng hoảng. Thường thường trước khi bão táp nổi lên đều rất yên tĩnh nhưng đôi lúc lại theo qui luật đó. quá bình tĩnh, cho nên người ta thể hoài nghi là trong lòng nổi lên bão táp. Thân thể Tả Tư Ninh tự chủ rùng mình cái, nắm chặt áo choàng, khô khốc cười hai cái: “Hôm nay tôi mệt mỏi, có khẩu vị. ăn mình !”

   Trước khi Hàn Duệ lên tiếng, Tả Tư Ninh xoay người, mở cửa phòng ngủ, vào, đóng... đóng được cửa. thấy bàn tay chống vào cửa phòng ngủ, đẩy ra, sau đó thân thể Hàn Duệ xuất . cần tốn nhiều sức lực liền vào, đóng kín cửa, khóa lại, sau đó bình tĩnh cởi áo khoác, cởi nút tay áo, cổ áo. nhận thấy Tả Tư Ninh nhìn chằm chằm vào , nhấc mày: “Em muốn giúp ?”

   Trái tim của Tả Tư Ninh bắt đầu gầm thét như điên, quấn chặt áo tắm, ý thức được chuyện kế tiếp muốn phát sinh là cái gì. Cũng biết đầu óc nghĩ như thế nào, tay đè lại cánh tay cởi nút áo của Hàn Duệ, giương ra khuôn mặt tươi cười: “Vừa rồi cảm thấy nhưng vừa vào phòng em liền thấy đói bụng. Chúng ta ăn cơm trước , ăn cơm xong tắm rửa, sau đó lại...”

   còn chưa xong bị ôm lấy, đẩy lên giường. Cả người Tả Tư Ninh dưới chấn động kịch liệt, cả đầu cũng bắt đầu chấn động, bóng dáng Hàn Duệ lay động phải phải, trái trái, , dưới dưới, cực kì mờ nhạt làm cho đại não làm sao thanh tĩnh của lại càng thêm hoang mang hơn: “Chuyện ngày hôm nay có gì muốn ? có gì muốn hỏi em?”

   Hàn Duệ nhíu mày: “ có, chỉ biết, tại, và em là vợ chồng hợp pháp, mà hôm nay là tân hôn của chúng ta.”

   Tả Tư Ninh trừng mắt: “Đêm tân hôn, sai. Nhưng chúng ta lại khác, ba năm sau...”

   Tay Hàn Duệ khẽ vuốt thái dương của , khẽ nâng cằm của lên. biết có phải bởi vì dùng quá nhiều lực mà sắc mặt của có chút hồng, trong mắt cũng ít tia xa cách, có thể miễn cưỡng gọi là cái gì đó ôn nhu: “Em nhớ sai, nhưng chúng ta là vợ chồng, vào giờ khắc này chúng ta đều phải thích ứng với loại thay đổi này. Nếu em muốn nấu cơm, có thể làm giúp em, trù nghệ của khá tốt. Nếu em mệt mỏi, giúp em mát xa, tay nghề của cũng tệ lắm. Nếu...” Giọng của vang bên tai như thôi miên, làm cho bình tĩnh lại. Tay mềm mại đặt vai, hông...

   Tả Tư Ninh cảm thấy quá thư thái, thoải mái đến biết mình lúc nào quay lưng, để mặc đôi tay của tùy ý đặt lưng mình, để mặc đôi môi của du tẩu người... ràng là ướt át mà mát mẻ, làm sau khi vừa lấy lại bình tĩnh lại sinh ra niềm đam mê nóng chảy. Cơ thể ngứa ngáy, thể cưỡng lại mà vuốt ve chà xát cái chăn mỏng chút để giảm bớt dục hỏa lan tràn từng tấc từng tấc da thịt.

   Nhưng mà giống như uống rượu độc để giải khát, những thứ này hoàn toàn đủ. Cơ thể theo bảo năng khao khát hơn, trở tay, muốn ôm lấy mặt của , vô ý đụng phải vật nóng hổi, vạm vỡ, đầy đủ sức mạnh... nắm ở trong tay, từng đợt sóng kích thích giăng đầy tế bào giác quan...

   ngọn lửa yên lặng năm năm trong cơ thể bị thiêu đốt, từng tấc da thịt bị kích thích. tiếng rên rỉ từ trong miệng bật ra, thân thể như là có chỗ hổng lớn, cảm giác trống rỗng cực độ, khát vọng muốn có cái gì để lấp đầy chỗ hổng này, đầu óc Tả Tư Ninh mê loạn, bật : “Van cầu , cho em...”
   tart_trungtrạch nữ thích bài này.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 27: Trong đời, thiếu gì chốn có thể gặp nhau

   “Van cầu , cho em...” Trong lúc ra những lời này, mắt Tả Tư Ninh mở lớn, ý thức thanh tỉnh hiểu được lời của mình có ý tứ gì, loại thôi thúc muốn cắn rơi đầu lưỡi của mình xuống, chỉ có thể đồ thừa rằng mình lâu lắm tiếp xúc nam sắc cho nên chỉ mới có chút khiêu khích liền nhịn được rồi.

   phải là thể động tình. Động tình đối với chồng mình, với tình nhân của mình hoàn toàn thành vấn đề, nhưng mà đây lại là Hàn Duệ, hoàn toàn giống nhau.

   Trong tiềm thức của Tả Tư Ninh, Hàn Duệ hoàn toàn khác, phải bởi vì những cái mà có thể ra miệng, mà là bởi vì... từng là đối tượng mà Tả Tư Ninh từng nảy mầm xuân tâm.

   Đương nhiên việc này Hàn Duệ trước kia biết, tại biết, về sau cũng biết.

   Lúc trung học, vừa khai giảng, Tả Tư Ninh liền nghe học sinh mới, là nhân vật xuất sắc. Nghe ở nhà cao, ra khỏi nhà là có xe đưa đón, hơn nữa ngoại hình đẹp trai, trọng yếu nhất là thành tích của công tử này lại hoàn hảo cách kì cục – cái loại ưu việt giết người này quả thực làm cho người ta muốn sống.

   Cũng bởi vì loại cảm xúc hâm mộ lẫn ghen ghét, bên Tả Tư Ninh lên án chẳng qua là loại con cháu nhà giàu, bên thầm nhớ kĩ tên : Hàn Duệ.

   lâu về sau Tả Tư Ninh liền phát mình cùng ban với nhân vật trong truyền thuyết, mà chỗ ngồi cũng cách nhau quá xa. Vốn đó là cơ hội tuyệt hảo để tán tỉnh nhưng Hàn Duệ lúc đó rất khó tiếp cận. Tuy lạnh lùng như tại nhưng cũng đủ trầm mặc. từng có lần, Tả Tư Ninh đánh cuộc cùng bạn học xem Hàn Duệ có bị câm điếc hay , rốt cục trong lần thầy giáo ngữ văn gọi lên đọc diễn cảm đoạn văn cổ cuộc đánh cá tự động phân thắng thua.

   Từ đó về sau, bởi vì cái giọng trầm thấp kia mà ít nữ sinh càng hâm mộ . Tuy Tả Tư Ninh vẫn mạnh miệng nhưng lừa được chính mình. Cơ trí, giàu có, thâm tình lại vẫn mang chút thần bí làm cho Hàn Duệ chính là sát thủ phụ nữ, thành công bắt được tâm thiếu nữ của .

   Tuy nhiên sau đó, ở trong sân trường, Tả Tư Ninh nhìn thấy nữ sinh, tuổi tác sai biệt lắm so với mình, thân mật kéo tay Hàn Duệ, hai người cười cười . Lúc ấy trong tâm hồn thiếu nữ liền có nỗi ưu thương. Người mình thầm mến có bạn , mà người bạn kia khí chất tốt, khuôn mặt đẹp, vóc người đẹp, gia thế phỏng chừng cũng được... hai người bọn họ là đôi trời đất tạo nên, người khác làm sao so được?

   Tinh thần Tả Tư Ninh vì thế mà chán nản lâu, về sau hiểu Hàn Duệ quá hoàn mĩ, trèo cao tới hoàn mĩ được vì thế cũng hi vọng với cao. Tuy vẫn còn ấm ức nhưng rất nhanh tập trung vào học tập, mỗi ngày đều học như điên chỉ vì muốn vào cùng trường đại học với Hàn Duệ. Khi đó có thể là thời kì đỉnh cao trong học tập của , và còn đạt được ước nguyện. Bất quá thi được vào thế nào? Người đó có “vợ”, Tả Tư Ninh dù thích cũng tuyệt đối thể làm người thứ ba.

   May mà trong đại học, các hoạt động khá phong phú, gặp nhiều người, gặp nhiều chuyện, Tả Tư Ninh cũng dần dần “chữa khỏi”. Đoạn tình cảm thầm mến vẫn chưa kịp tỏ tình kết thúc, hơn nữa lại quen biết Lục Lệ Thành, lại tỉnh tỉnh mê mê, hồ hồ đồ đồ theo .

   Bây giờ nghĩ lại, người nữ sinh mà nhìn thấy trong sân trường hẳn là Lâm Thiến rồi. Chỉ là nghĩ tới, quanh quẩn lại, bọn họ vẫn là nhóm “quen biết lâu”. Hajz, trích dẫn câu châm ngôn: trong đời, nơi nào cũng có thể gặp được nhau.

   “Suy nghĩ cái gì?” Giọng trầm thấp từ tính vang lên, gọi Tả Tư Ninh từ cõi thần tiên trở về. liếc người đàn ông bên cạnh cái, lồng ngực rắn chắc đáng tin cậy của , khuôn mặt quyến rũ khí định thần nhàn. Người đàn ông này a, đối tượng đáng tin cậy lý tưởng.

   Tả Tư Ninh kéo cao chăn, che khuất cơ thể trần truồng, mỉm cười: “Nhớ tới chút chuyện trước kia, vẫn còn rất cảm khái.”

   có chút ngạc nhiên khi tay của Hàn Duệ đưa ra, ôm vào trong ngực. thanh của từ đỉnh đầu truyền đến tai: “Tất cả đều qua.” Tay vuốt ve lưng của , cảm giác rất giống lúc , mẹ dỗ dành con ngủ. Động tác của có chút phản cảm, nhục cảm nào mà làm cho người ta cực kì an tâm.

   Tả Tư Ninh cẩn thận vùi đầu vào ngực Hàn Duệ, tìm vị trí thoải mái dựa vào, sau đó có người trộm vui vẻ trong lòng: cứ như vậy cùng , ba năm, dường như mình lời rồi.

   Nằm trong ngực Hàn Duệ, Tư Ninh cũng biết mình nhoẻn miệng cười, an tâm ngủ giấc thẳng đến bình minh. Đây cũng là đêm ngủ an ổn nhất của trong mấy năm qua.

   Lúc rời giường buổi sáng, Hàn Duệ mua bữa sáng về, còn có sói con ghé vào bên theo chân bọn họ ăn điểm tâm. Thái độ của sói con với Tả Tư Ninh vẫn như cũ, thân thiện, nhưng có chủ nhân ở đây, nó cho dù bị Tả Tư Ninh dọa cũng chỉ oán giận trong lòng dám , dù sao Tư Ninh cũng là vợ cả, mà nó chỉ là “tiểu tam nhi”.

   Tả Tư Ninh cảm thấy cuộc sống gia đình này rất tốt, đặc biệt là trước khi ra khỏi cửa. Vừa ra ngoài, đầu đột nhiên đau nhức lên. Ngồi trong xe của Hàn Duệ, có thể thấy người giới truyền thông chen chúc ở bên ngoài. Bọn họ có loại vẻ mặt: “nếu hôm nay hai người cái gì đừng hòng bước qua nổi chúng tôi”. Họ đổ xô đặt câu hỏi qua cửa sổ.

   “Tả tiểu thư sống ở đây sao? Chuyện kết hôn của cùng Hàn tiên sinh có thể cho chúng tôi chút được ?

   “Hôm trước có đồng nghiệp chụp được cảnh bí mật gặp gỡ bạn trai ở khách sạn, có phải là Hàn tiên sinh ? Hai người biết nhau từ khi nào? Làm sao lại gặp gỡ?”

   “Tả tiểu thư có nghĩ đến chuyện rút khỏi giới giải trí, chuyên tâm ở nhà làm vợ ?”

   Mấy vấn đề này coi như cũng rất khách khí, Tả Tư Ninh trốn ở trong xe suy nghĩ để cho Lan Tả đưa ra lời công khai, thừa nhận điều này cách thoải mái. Như vậy giới truyền thông còn gì để hỏi rồi.

   Đáng tiếc rằng vui mừng quá sớm rồi.

   Có phóng viên đem mặt dán vào cửa ô tô, ánh mắt nhìn chằm chằm vào Tả Tư Ninh: “Tả tiểu thư, hôm qua cùng người đàn ông hôn nhau đường? Hôm nay lại cùng Hàn Duệ kết hôn, xin hỏi, như vậy là bắt cá hai tay sao? Người đàn ông bí mật gặp tại khách sạn lần trước lại là người khác sao?”

   Lời này nghe kiểu gì cũng làm cho người ta cảm thấy khó chịu. Lái xe Phương liếc mắt nhìn qua gương cái, thể hiểu vì sao Hàn tổng lại tìm người phụ nữ an phận như vậy? Tương lai như thế nào a? Sau tiếng thở dài trong lòng, nghe thấy Hàn tổng gọi điện cho bảo an chung cư, ra lệnh cho bọn họ giữ gìn hoàn cảnh của chung cư, được cho người ràng tiến vào.

   Đến chỗ công ty đại diện, Hàn Duệ vẫn kiên trì lên cùng với Tả Tư Ninh. là muốn gặp gỡ đồng nghiệp của . Trong lòng Tả Tư Ninh mắng thầm: nhận thức cái con khỉ a. Lan Tả có ấn tượng tốt với , ông chủ có lẽ cũng chửi ở sau lưng a. phải chui đầu vô lưới sao?

   Nhưng cực kì hiển nhiên rằng, thiện ý nhắc nhở của Tả Tư Ninh được tiếp nhận, Hàn Duệ lòng dạ nghĩ đến chuyện kiểm tra mông lão hổ. Sau cùng Tả Tư Ninh cảm thán câu: “Đừng em trước, lúc bọn họ thân thiện với , em giúp.”

   Hàn Duệ nở nụ cười, xoa đầu Tả Tư Ninh, tự nhiên như sờ đầu sói con vậy: “ biết, em cứ làm chuyện của mình. Hôm nay ở công ty có việc gì cho nên thuận đường lên đây xem.” xong nâng cánh tay lên, ý bảo Tư Ninh khoác tay cùng .

   Thuận đường? Đối với ý nghĩa của từ này Tả Tư Ninh lại càng thêm thắc mắc, vượt qua hơn nửa thành phố, khoảng cách sáu, bảy mươi km, gọi là thuận đường? Khó hiểu, là khó hiểu.

   Tuấn nam, mĩ nữ xuất luôn là cảnh quan đẹp, nhất là lúc ở trong scandal. Nhân viên công tác thảo luận xem bọn họ thực có kết hôn hay , vào lúc cuộc tranh luận trở nên kịch liệt đôi vợ chồng liền ngang qua. Hàn Duệ nhanh nhẹn mỉm cười với bọn họ: “Xin chào mọi người, cảm ơn mọi người từ trước tới nay chiếu cố vợ của tôi. Tôi có chuẩn bị chút lễ mọn, lát có người đưa tới, hi vọng mọi người thích.”

   Đám người nhất thời lặng ngắt như tờ, mãi đến khi hai người qua lúc mới ầm lên.

   ta vừa gì đó?”

   “Vợ? phải chứ! Thực kết hôn rồi hả?”

   “Thực ra tôi rất tò mò về phần quà tặng. Nếu ta có thể cho tôi con búp bê Snoopy tốt rồi.”

   “Cắt! Ai chẳng biết dạo này thích thứ này. Tôi muốn...”

   Việc xấu chuyển sang bàn luận về những món quà. Có người tính toán, đoán giá trị của những món quà, nếu muốn quá đắt phỏng chừng là có khả năng bởi vì công ty dưới mấy trăm người, cho dù là người giầu có cũng có khả năng tặng quà như vậy.

   Trong lúc bọn họ kịch liệt thảo luận, có mấy người nhân viên chuyển phát khiêng cái rương lớn tới, nghe là trong rương là lễ vật của bọn họ. Lúc mở rương ra, bên trong chứa rất nhiều những hộp , mỗi hộp đều có viết tên của từng người.

   Khi mỗi món quà đều đến tay từng người, những tiếng kêu sợ hãi nối tiếp nhau vang lên: “Trời ạ, là Snoopy. cho tôi sao?”...

   Mọi người đều thỏa mãn với những món quà giành riêng cho mình bỗng người cất tiếng : “ ta phải là người. Làm sao lại biết được mỗi người chúng ta muốn cái gì?”

   Vì vậy, giả thuyết, kể cả giả thuyết tâm linh cũng đều xuất , thảo luận xem rốt cục Hàn Duệ là loại người gì.

   Sau cũng vẫn là bác từng trải giải quyết dứt khoát: “Đạo lý đơn giản như vậy mà cũng biết. Khẳng định là Tả Tư Ninh với ta chuyện chúng ta thích gì. Bằng làm sao ta có thể biết? Hajz, cũng coi như hai người bọn họ có tâm rồi.”

   Tả Tư Ninh ở trong văn phòng biết bên ngoài xẩy ra cái gì, nhìn chằm chằm cảnh Hàn Duệ cùng ông chủ mắt to trừng mắt , cảm thấy tình thế rất ổn, hai người liệu có đánh nhau hay ? Từ lúc cùng Hàn Duệ vào cửa, từ lúc Hàn Duệ nhìn thấy ông chủ, từ lúc ông chủ đứng lên rồi lại ngồi xuống, hai người đều lời mà liền bắt đầu cuộc đối đầu.

   Tả Tư Ninh mắc kẹt ở giữa bọn họ. cảm thấy bị dày vò quá thể, muốn chút chuyện cười để hòa hoãn khí, kết quả là bị kết thúc cách tẻ ngắt. Cuối cùng thực chịu nổi, vì thế đứng dậy, yếu ớt câu: “Hai người cứ trò chuyện, tôi tìm Lan Tả, hình như chị ấy có việc tìm tôi.” Hai người vẫn giống như hóa đá, phản ứng gì. Căn cứ vào nguyên tắc: im lặng là đồng ý, chạy trốn khỏi hai người trầm mặc đứng sóng đôi.

   Trong nháy mắt khi cánh cửa kia đóng lại, nghe được tiếng văn kiện, giấy tờ rơi xuống đất, sau đó là tiếng bing bing bang bang.. các loại tiếng đánh nhau xuất . Tả Tư Ninh để tay lên nắm đấm cửa, thủy chung bỏ tay ra được: hắc, hai người này đúng là mạnh mẽ, chuyện thành ra thế này, xem ra vừa rồi mình ở bên làm vướng bận.

   Cuối cùng Tả Tư Ninh vẫn tránh , vì sao? Này, đây phải ràng sao? Hàn Duệ và ông chủ có quen biết. Hai người hoặc là có hiềm khích, hoặc là bạn bè. Đương nhiên nếu là cái sau phương pháp biểu đạt “tình bạn” của bọn họ là khác biệt.

   “Nhìn dáng dấp em xem ra cao hứng?” thanh của Lan Tả đột ngột xuất . Cả người màu đen khiến trông có vẻ đặc biệt nghiêm túc. Biểu tình kia quả thực như là mới từ Nam cực, Bắc cực trở về - nhiệt độ chênh lệch rất lớn.

   Tả Tư Ninh nhớ tới chuyện mấy ngày nay vẫn chống đối Lan Tả, nếu lại tranh cãi với những ngày tiếp sau thiệt thòi rất lớn. Bởi vậy mỉm cười cách thành khẩn, biểu tình nhu thuận: “Lan Tả, em sai rồi. Mấy ngày hôm trước dì cả ở đây, tâm tình em được tốt. Chúng ta đều là phụ nữ, chị hiểu. Em thiệt tình coi chị là người ngoài nên lúc đó mới dám tất cả. Em hiểu ràng là chị đối tốt với em. Dĩ nhiên em cũng tự phản tỉnh sâu sắc, lúc đó em nên hét vào chị. Cho dù hai chúng ta bất đồng ý kiến cũng có thể thương lượng tốt...”

   Lan Tả nghiêm mặt: “ ra em cũng biết kiểm điểm? May mà em phải con của chị, nếu chị nhất định nhốt em lại, đánh cho đến khi em dám làm việc vọng động như vậy nữa.” xong thở dài hơi: “ theo chị, có người muốn gặp em.”
   tart_trungtrạch nữ thích bài này.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 28: Người ba đẹp trai với cậu con trai

   Trong công ty, trợ lý A chuyện với trợ lý B đều bày tỏ cảm ơn chân thành đối với chuyện Hàn Duệ tặng quà, bởi vì quà tặng động đến trái tim của hai rồi.

   Sau đó, trợ lý C đến, thần bí lôi kéo A và B, miệng thở hổn hển : “Hai người đoán xem, tôi nhìn thấy ai ở trong văn phòng của Lan Tả?”

   A: “Người nào a?”

   B: “Có thể là ai, Tả Tư Ninh chứ còn ai.”

   C ngắt lời, hơi đắc ý : “Sai, tôi nhìn thấy đứa bé bốn, năm tuổi. Tôi còn hỏi nó tới tìm ai, hai người đoán xem nó như thế nào?”

   A cùng B: “ đoán, nhanh!”

   C hít vào hơi: “Đứa bé kia đến tìm chị xinh đẹp. Nó còn mở cho tôi xem poster, hai người đoán...”

   A cùng B nổi giận: “Đoán đoán cái đầu .”

   C để ý, bĩu môi: “Là poster của Tả Tư Ninh a. Hai người đứa này có quan hệ gì với Tả Tư Ninh? Có phải là chị em thực hay ?”

   Có điều giọng của ba người phụ nữ quá to, vì thế nên D, E và các loại nhân vật đều nghe thấy được. Mọi người truyền miệng làm tăng thêm ít chuyện phiếm, giúp thời gian trôi qua trong công tác nhàm chán.

   Vừa vặn lúc đó ông chủ của Tả Tư Ninh tới, mỉm cười, bộ dáng thân thiện nhưng tất cả người làm đều tiếu diện hổ - càng đối với ngươi tươi cười ngươi càng bị nguy hiểm. Bởi vậy dưới tầm mắt của , đoàn thể nhiều chuyện lập tức như những con chim bay mất còn bóng dáng tăm hơi.

   Ra ngoài tuần tra chuyến, Ninh Thiếu trở lại văn phòng, nhìn người bạn Hàn Duệ của mình. nhịn được vui sướng khi người khác gặp họa: “Vợ của cậu là lớn đều ăn hết a. tại cả đứa bốn, năm tuổi cũng tìm đến cửa rồi.”

   Tuy hai người vừa ẩu đả qua nhưng người Hàn Duệ chút dấu vết nào. Quần áo và tóc tai của đều giống như lúc mới đến. Kể cả vẻ mặt của cũng lạnh lùng giống như lúc đầu. Khóe miệng hơi nhếch lên: “Phải ? Đợi tí tôi qua nhìn xem. tại chúng ta tiếp tục vấn đề vừa mới .”

   Ninh Thiếu vội vàng ngồi xuống lật xem văn kiện: “Cậu xem đấy, tôi bận rộn nhiều việc, việc này để sau .”

   Hàn Duệ lạnh lùng hừ tiếng: “Có thể a nhưng đừng nghĩ đến trang bị của trò chơi cho hai mươi đứa cháu từ ba người bác, tám người dì của cậu. Hay là tôi đóng tài khoản của bọn họ nhỉ? Dù thiếu mấy người chơi khó hầu hạ như vậy, Vạn Hoa cũng sao.”

   Nghĩ đến cảnh hai mươi đứa cháu từ ba bà bác, tám bà dì cùng vây công ở bên cạnh mình, lôi kéo mình hỏi tài khoản có chuyện gì, trang bị tại sao có... Ninh Thiếu thể phát điên. bất đắc dĩ để xuống văn kiện, giấy tờ: “ phải tôi giúp cậu, chỉ là vợ của tôi gần đây ở trong công ty phát triển nghiệp vụ, muốn tạo quan hệ tốt với tài chủ Lâm Chấn Hải, vất vả mới đặt được quan hệ với Lâm Tĩnh... hajz, cậu , vợ cậu đắc tội ai đắc tội, tại sao lại là ta a!”

   Hàn Duệ nhướng lông mày, tỏ vẻ có nghe lọt những lời này, nhưng giọng điệu của vẫn lạnh lùng như cũ: “Ý của cậu là từ hôm nay trở muốn đóng băng vợ của tôi sao?”

   Ninh Thiếu cười ha ha, đôi mắt nheo lại thành đường ngang, bộ dáng thân thiết nhưng có vẻ mưu quỉ kế nhiều hơn: “Đừng nghiêm trọng vậy. Mấu chốt ở chỗ, phải xem vợ của cậu có chịu khó hay . Nếu đĩa đơn đầu tiên của ấy đạt được thành công cho dù công ty muốn mai nhân tài nhưng các nhà kinh doanh khác cũng vui, cậu phải hay ? Đến lúc đó Lâm Tĩnh cũng phản đối rồi.”

   Lời của vừa dứt, Hàn Duệ đứng dậy rời khỏi, Ninh Thiếu khẩn trương lên tiếng: “Eh, eh. Bạn lâu năm mà cậu lời nghĩa khí a. Ít nhất phải uống chén với tôi chứ.”

   Hàn Duệ quay đầu, ánh mắt sắc tựa dao, nhếch môi lời cay độc: “Có cần tôi gọi điện thoại giúp cậu, gọi vợ cậu đến uống với cậu?”

   Gần đây vợ chồng nhà họ Ninh dự định có con vì thế nên Ninh hạ lệnh cho Ninh Thiếu kiêng rượu, cai thuốc, tính toán hết thảy để cho cục cưng khỏe mạnh. Cho nên nếu để cho Ninh biết là chồng mình uống rượu dừng lại, kế hoạch tạo người kia bị phá sản.

   Ánh mắt Ninh Thiếu oán giận: Hàn Duệ, người này quá súc sinh, quá độc ác...

   Hàn Duệ tìm Tả Tư Ninh, cũng muốn nhìn xem đứa bé con kia. Vừa đến cửa phòng của người đại diện, liền nghe thấy thanh non nớt ngọt ngào: “Chị xinh đẹp, Hữu Hữu sai rồi. Chị đừng tức giận có được hay ?”

   thanh này rất quen thuộc, Hàn Duệ cảm thấy mình nghe qua giọng này ở đâu, còn cái tên Hữu Hữu này... Hữu Hữu... Hữu Hữu... bỗng nhiên lông mày giãn ra: ra chính là đứa bé kia. Nó tại sao lại đến nơi này?

   còn chưa kịp gõ cửa cửa bị mở ra, Tả Tư Ninh kéo tay đứa bé, biểu tình nghiêm túc, miệng còn trách cứ: “Cái đứa này chuyên làm cho người lo lắng. Cứ chạy lung tung như vậy, nếu xảy ra chuyện làm sao bây giờ? Người trong nhà nhìn thấy con có thể lo lắng đến chết. Cái đứa này...”

   Tả Tư Ninh chú ý Hàn Duệ tránh né ở bên, lôi kéo đứa bé ra cửa, hình như muốn đưa nó về nhà. Đáng tiếc, đứa bé ôm lấy chân Hàn Duệ, khóc hu hu lên: “Mẹ... chị xinh đẹp, Hữu Hữu muốn . Trong nhà có ai, Hữu Hữu sợ...”

   xong Hữu Hữu cọ nước mũi vào ống quần của Hàn Duệ, sau đó ngẩng đầu lên cười cười với . Nụ cười kia giả bộ biết điều, giả bộ vô tội, làm cho người sao tức giận được. Tuy nhiên khi cậu nhìn bộ dáng của Hàn Duệ, đôi mắt trợn tròn: “Ba! Ba! Sao ba lại ở trong này?”

   Cả thế giới đột nhiên im ắng.

   Toàn bộ mọi người ở đây, kể cả những người bị làm cho ngạc nhiên... sau khi ngạc nhiên qua đều nhìn vào Hàn Duệ, Tả Tư Ninh, vào cả đứa bé nữa, đều có cảm giác cực kì vi diệu: đây là gia đình phải ?

   Dưới ánh mắt của mọi người, người “ba” bình tĩnh dắt “con trai” ra cửa. Bàn tay to lớn nắm chặt lấy bàn tay bé làm cho người cảm thấy cảm xúc ấm áp, chỉ là nhân vật chính của vụ bê bối này lại có mối quan hệ ngầm đến thế này sao? là quá mạnh mẽ rồi...

   Vì thế có người cầm điện thoại lên gọi điện, có người bắt đầu twitter, người bắt đầu tán gẫu...

   Đúng lúc này Tiếu Diện Hổ lại xuất , ông chủ Ninh Thiếu dâng lên nụ cười kinh điển: “ nên chơi điện thoại di động nha... Công ty này hình như là triển khai thêm nghiệp vụ săn ảnh sao? Có người muốn ăn máng khác sao?” xong nở nụ cười với Tả Tư Ninh, đồng thời gật gật đầu: “ đến phòng của Lan Tả , có số việc muốn với .”

   Trong đầu Tả Tư Ninh như có cây cung cứ căng lên. biết Hàn Duệ mang Hữu Hữu tới nơi nào, chuyện gì. Trong lòng giống như có quả bom hẹn giờ, tíc tắc đến gần thời gian phát nổ. Hơn nữa, những chuyện rách nát trong công ty cũng làm cho thêm lo lắng. phần ba những chương trình được lên kế hoạch bị phá bỏ, chỉ trong ngày, ít những công ty có ý định hợp tác tài trợ đều gọi điện thoại bày tỏ cơ hội hợp tác lần tiếp theo. Đó chính là ngầm rằng chúng tôi có ý tài trợ cho .

   Lan Tả dự tính được những chuyện này, còn xem xét những mầm non mới rồi. Tả Tư Ninh liếc qua vài lần, đại đa số đều là những trẻ tuổi, đầy sức sống. Có người vẫn chỉ là học sinh trung học. Nếu mà đem so sánh với các đó, Tả Tư Ninh phi thẳng lên làm bà rồi.

   Đối với chuyện này Tả Tư Ninh có phần ưu thương. Trong thời gian nghỉ thu , xuống tiệm cafe dưới lầu mua Latte mà Lan Tả vốn thích, chân chó nịnh nọt đưa Latte đến trước mặt Lan Tả. Lúc Lan Tả uống cafe, yếu ớt hỏi gần đây có thông báo gì hay .

   Lan Tả lộ ra vẻ bình tĩnh: “ có thông báo gì cả. Chờ sau khi ca khúc mới được phát hành có nhiều chuyện. Mấy ngày này em nghỉ ngơi cho tốt vào, dành thể lực .”

   Lòng thấp thỏm của Tư Ninh cuối cùng rơi xuống, hẳn là vậy . Trọng điểm gần đây chỉ là ca khúc mới. Đương nhiên là rất tin tưởng với ca khúc của mình, bởi vì Trương giáo viên có nghe qua bản mẫu, nghe rất êm tai.

   Tả Tư Ninh rồi, Lan Tả để tập tư liệu xuống, thở dài hơi.

   ********************** Phân cách tuyến *************************

   Hàn Duệ điều chỉnh điện thoại sang chế độ yên lăng. Ánh mắt của rơi vào người đứa bé quỳ rạp đất xem sói con ngủ. có cảm giác thân thiết ngoài ý muốn với đứa này. Bởi vì người đứa này có bóng dáng của mình năm đó. Cho nên khát vọng năm đó của , chút keo kiệt cho đứa bé gọi là Hữu Hữu này. Lần đầu tiên gặp đứa tại bệnh viện, biết được cậu bé có ba mẹ, tuy có nửa tin nửa ngờ nhưng cũng cự tuyệt mà mạc danh kì diệu trở thành “ba” của bé. Lần thứ hai gặp bé là ở cửa công ty đại diện của Tả Tư Ninh, đứa này lạc đường. Lúc đưa bé về nhà biết cậu bé ở cùng với người dì, cũng biết cậu bé chán cảnh cả ngày phải ở nhà, muốn nhìn xem thế giới bên ngoài. Lần thứ ba là hôm nay. Hôm nay cũng muốn mang đứa này về nhà, nhưng đứa khổ sở cầu xin nên mềm lòng mang bé về nhà mình ở ngày.

   Hữu Hữu bò mặt đất, cẩn thận leo lên chân Hàn Duệ rồi mới hạ giọng chuyện: “Ba, ba! Sói con ngủ thiếp rồi. Vừa rồi con xem nó lâu, nó cũng mở mắt lén nhìn con.”

   Hàn Duệ ngồi xổm xuống, lấy tay sờ đầu cậu bé, vẻ mặt ôn nhu: “Đúng vậy. Sói con ngủ rồi, con cũng ngủ .”

   Hưu Hữu hưng phấn kêu lên: “Tốt. Con cũng ra đó ngủ, ngủ bên cạnh sói con.” Ngón tay của bé chỉ vào ổ của sói con.

   trán Hàn Duệ ba đường hắc tuyến, khẽ vươn tay xách đứa bé đặt lên chân mình: “Sói con là , con mà ngủ cạnh nó, nó khó xử. Giáo viên nhà trẻ dạy con rằng nam nữ hữu biệt. Cậu bé thể ngủ cạnh bé. Sói con là .”

   Hữu Hữu bất an xê dịch cái mông đùi “ba”. Biểu tình ưu thương phù hợp với tuổi: “Hữu Hữu thể đến trường. Dì bởi vì Hữu Hữu còn quá . Kì Hữu Hữu biết, dì dối. ràng là vì Hữu Hữu là đứa ai muốn.” xong bé oa oa khóc lên, rồi nhìn vào ổ của sói con, tựa hồ như lo lắng đánh thức sói con nên tiếng khóc chuyển thành thanh thút thít.

   Hàn Duệ giữ tư thế ngồi chồm hỗm dựa vào ghế chừng mười phút, nghe thấy tiếng khóc của cậu bé càng ngày càng , cho đến khi nghe được. vẫn chờ cậu bé khóc xong lại nô đùa giới hạn nhưng tiếc là đợi lâu vẫn thấy gì. ôm cậu bé đặt lên sofa mới phát là cậu kia ngủ thiếp , mà hơn nữa ngủ lại rất ngon, đem cả nước miếng chảy vào áo sơ mi của Hàn Duệ rồi.

   Nhìn đứa trẻ ngủ say cùng nước miếng áo sơ mi, cộng thêm cảm giác tê mỏi ở chân sau thời gian ngồi xổm dưới sàn, Hàn Duệ có loại cảm giác nên lời, biết là hạnh phúc hay là thống khổ.

   Tả Tư Ninh gọi điện thoại cho Hàn Duệ, đáng tiếc có ai nghe điện thoại. chạy tới Vạn Hoa, nhưng nghe công ty mọi người Hàn tổng hôm nay làm. chạy qua nhà nhìn qua, chị Phương đứa sau khi ra ngoài liền trở về nhà. Tâm lý Tả Tư Ninh vừa vội lại vừa hối hận: sớm biết trước lúc ở công ty để cho Hữu Hữu theo Hàn Duệ. Hàn Duệ dẫn đứa nơi nào rồi? Chẳng lẽ mang về nhà của sao?

   Đứng ở cửa phòng, dùng thẻ mở cửa. Trong phòng im ắng nhưng lại có ánh đèn. Tả Tư Ninh vừa định lên tiếng Hàn Duệ từ trong phòng khách ra, lúc nhìn thấy làm ra động tác suỵt rồi đến bên cạnh , hạ thấp giọng : “Đứa vất vả mới ngủ thiếp , tiếng chút.”

   Bởi vì khẽ nên miệng của cơ hồ cọ vào lỗ tai của Tả Tư Ninh. Có thể cảm giác được luồng khí ấm áp chạm đến vành tai và cả cổ của , ngứa, thậm chí có chút... trêu người. Thân thể của Tả Tư Ninh mẫn cảm chấn động phen. thối lui bước, lấy tay sờ sờ cổ, trạng thái của hơi có vẻ lơ đễnh: “ sao lại dẫn đứa bé về nhà?”

   Biểu tình của Hàn Duệ nghiêm túc: “Nếu có thể, tính toán thu dưỡng đứa này.”

   câu làm cho cả người Tả Tư Ninh từ sofa nhảy dựng lên, trợn mắt há mồm thể tin
   tart_trungtrạch nữ thích bài này.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 29: Vợ chồng uống rượu dưới trăng

   Hữu Hữu từ trước đến nay đều lạ người. Từ trước lúc ba tuổi, ngoại trừ Tả Tư Ninh ai có thể dỗ cậu ngủ. Về sau Tả Tư Ninh bận rộn với công việc, trách nhiệm này liền giao cho chị Phương.

   Tả Tư Ninh nhìn Hữu Hữu ngủ an ổn giường, có chút giật mình. có nên cho rằng Hàn Duệ có tiềm chất vú em hay là con trai mình trưởng thành hiểu chuyện?

   Xác nhận con trai ngủ ngon, giật mình tỉnh dậy, Tả Tư Ninh mở cửa ra ngoài. Hàn Duệ ở trong phòng khách lẫn phòng ngủ. Dựa vào trực giác, Tả Tư Ninh nghĩ tới chỗ. Vì thế lần nữa mở cửa phòng ngủ, hướng tới phía tây tới. Mặc dù cửa ban công bị đóng nhưng có thể nhìn thấy xích đu người đàn ông uống rượu vang.

   Tả Tư Ninh làm theo cảm giác, mở cửa, tìm chỗ trống ngồi xuống. mỉm cười: “Có rảnh , chúng ta tâm chút.”

   Hàn Duệ nhíu lông mày lại, lấy từ trong tủ cái ly uống rượu ra, rót rượu vang ra chén rồi đưa tới trước mặt Tả Tư Ninh: “Uống với chén .”

   Dưới bầu trời đêm tối như mực, ánh trăng sáng trong như bạc làm cho buổi đêm thêm phần mông lung mỹ cảm. Ánh trăng chiếu vào ly rượu vang đỏ, hơi hơi xao động, run rẩy, làm cho lòng người cũng phiêu phiêu hồ hồ.

   Tả Tư Ninh cũng thường xuyên ra ngoài buổi tối uống rượu xã giao nhưng đều là ở trong phòng riêng, ngọn đèn sáng tựa ban ngày, giống như tại, ở ngoài trời, dưới ánh trăng, nhàn nhã ở nhà chậm rãi đối ẩm cùng người. Cái này thực như là ở trong mơ, làm cho người có tế bào văn nghệ như bỗng nhiên nghĩ tới câu thơ của Lý Bạch: “Nâng chén mời trăng sáng, mình với bóng là ba”

   Tuy nhiên hai người bọn họ so ra may mắn hơn Lý Bạch. mình Lý Bạch uống rượu nhàm chán, có thể phát huy trí tưởng tượng, đem tính bóng dáng của chính mình cùng ánh trăng thành người. Tốt xấu gì bọn Tả Tư Ninh cũng có thể miễn cưỡng tính là ba người,nếu kể cả đứa ngủ.

   Khóe mắt Hàn Duệ nhìn thấy nụ cười của phụ nữ. Nhìn bộ dáng của hẳn là nghĩ đến chuyện gì thú vị rồi. Ánh trăng chiếu lên người , phối hợp cùng với nụ cười vô tình của , loại cảm giác quen thuộc đánh úp lại. Hàn Duệ nhớ đó là giai đoạn thi vào trường đại học. Thời điểm tự học ban đêm, mỗi khi ngẩng đầu nhìn ánh trăng ngoài cửa sổ, luôn luôn vô tình nhìn thấy vùi đầu làm bài. buộc tóc đuôi ngựa, áo sơ mi màu trắng rộng thùng thình lộ ra vẻ gầy yếu đơn bạc làm cho người ta nhịn được lo lắng liệu giây sau có ngã xuống hay . Bỗng nhiên lại chút kiêng kị cười rộ lên: “ ra thế, hóa ra đơn giản như vậy...” Đại khái là giải được bài toán hóc búa nào đó.

   Vào thời điểm đó, người cực kì thuần khiết, tình cảm đối với người cũng cực kì thuần khiết nhưng đến lúc nhận thức được khá muộn màng.

   biết nghĩ tới cái gì, sắc mặt Hàn Duệ đột nhiên trở nên lạnh lùng, hơi uống cạn ly rượu vang trong tay, chất lỏng màu đỏ tím trượt vào trong cổ họng, rượu làm nhiệt độ trong bụng dâng lên.

   Tả Tư Ninh giật mình nhìn cái: “ uống nhanh như vậy làm cái gì, em cũng tranh với .”

   Hàn Duệ nhếch môi cười: “Thừa dịp hôm nay có khí uống rượu, tốt nhất là uống cả phần của ngày mai.” lại rót cho mình ly đầy tràn, làm động tác cụng ly với Tả Tư Ninh.

   Tả Tư Ninh trợn tròn mắt ở trong lòng: bằng đem hết rượu trong đời này uống hết luôn trong hôm nay . Bất quá công phu ngoài mặt vẫn phải làm, phối hợp giơ lên chiếc ly, đụng vào cái ly của Hàn Duệ vang lên tiếng giòn giã.

   Ba chén xuống bụng, Tư Ninh xem chừng có thể chuyện, bởi vậy mới ngầm thanh thanh cổ họng của mình: “ muốn thu dưỡng đứa bé kia sao?”

   Hàn Duệ cau mày: “Chỉ là bỗng nhiên cảm thấy đứa rất hợp ý với , mà hơn nữa đứa cha mẹ như vậy, có người thu dưỡng tốt hơn nhiều.” Bỗng nhiên liếc mắt, tựa hồ nở nụ cười: “Nhìn dáng vẻ của em có vẻ cực kì khẩn trương.”

   Tả Tư Ninh ngầm thè lưỡi: có thể khẩn trương sao? Đứa muốn thu dưỡng chính là con em a.

   Hàn Duệ đứng dậy, dựa vào thanh chắn ban công, giọng tựa hồ từ trong gió bay tới: “Em yên tâm, xin thu dưỡng cũng phải chuyện dễ dàng, dù sao cũng phải liên hệ với người giám hộ của đứa bé. ấy có đồng ý hay cũng là vấn đề. tới chuyện này, ngày mai em chuẩn bị , mang em ăn cơm tối.”

   Tả Tư Ninh vẫn đắm chìm tại vấn đề của con trai, nghe lời của Hàn Duệ, mờ mịt ngẩng đầu a tiếng.

   Biểu tình Hàn Duệ bình tĩnh, giọng thong thả: “ muốn mang em về nhà họ Lâm ăn cơm.”

   Phản ứng kịp lời này, Tả Tư Ninh toàn thân chấn động, gần đây có xung đột với họ Lâm, chỉ cần vừa nghe đến chữ “Lâm” là toàn thân liền nổi da gà. Vì muốn xác nhận, cẩn thận hỏi câu: “Nhà họ Lâm nào?”

   Hàn Duệ có thể lý giải tâm tình của Tư Ninh lúc này, biết rành rành là cái nhà họ Lâm kia, nhưng lại cực kì hi vọng muốn từ miệng mình biết được cái đáp án khác bởi vì gần đây có xung đột với nhà họ Lâm. Nghĩ vậy, Hàn Duệ tự giác nâng tay xoa đầu , giọng nhàng: “Nếu dám mang em , liền mang em trở về bình yên vô . Hơn nữa nhà họ Lâm cũng phải đầm rồng hang hổ, bên trong có con hổ ăn thịt người nào.”

   Tả Tư Ninh bảo trì tư thế ngước nhìn. ngắm người đàn ông đứng trước mặt mình, vẻ mặt của chắc chắn đến như vậy, giống như là chính là ô dù có thể che chắn cho chống lại giông bão.

   bị suy nghĩ của chính mình dọa sợ, khẩn trương tránh sang bên, né tay của Hàn Duệ. Vì sao? Tả Tư Ninh lo lắng rằng mình bị mê hoặc mà mất tự chủ, tự động ỷ lại người khác.

   dùng thời gian năm năm mới học được độc lập, tự gánh vác, nếu lúc này sụp đổ, xây dựng lại, tự đứng lên lại đôi chân mình chắc cũng phải mất vài năm. Như vậy quả thực là lãng phí cuộc sống, ngắn gọn: mù quáng làm làm lại.

   bình tĩnh khụ tiếng: “Em có nghi vấn, rốt cục với nhà họ Lâm có quan hệ gì?”

   Trán theo thói quen lại nhăn lại, Hàn Duệ cũng chưa phát mình biến thành cái bộ dáng lạnh lùng, giọng của cũng lạnh lùng và xa xôi giống như ánh trăng trong veo kia: “Ah... Lâm Chấn Hải thu dưỡng và Hàn Trữ.”

   Mấy chữ đơn giản làm cho tâm của Tả Tư Ninh run lên, thể thừa nhận lượng tin tức hôm nay quả thực quá nhiều so với khả năng của . Tất cả bắt đầu từ lúc Hàn Duệ mang con trai , bắt đầu từ lúc sờ đầu mình, từ lúc muốn thu dưỡng con trai... Tả Tư Ninh giống như là đứng trước cái gương, tự mình chuyện với chính mình.

   Làm con nuôi có mùi vị như thế nào hiểu ràng. Người nhận nuôi có thể là ân nhân, cũng là chủ nhân, nhưng rất khó trở thành người nhà. Những đứa trẻ cha mẹ từ càng thêm mẫn cảm hơn so với những đứa trẻ khác. Bọn họ biết ơn, oán hận, giả bộ lạnh lùng... Chính bọn họ cũng phát những kĩ năng đó, nhưng có chuyện dễ dàng học – .

   Nhất là ở những gia đình như nhà họ Lâm, những năm lấy thân phận con nuôi của Hàn Duệ hiển nhiên là phức tạp hơn nhiều so với Tả Tư Ninh.

   Bị phần đồng cảm, Tả Tư Ninh bỏ xuống tất cả phòng bị, nhàng tiếp sát, hai tay ôm lấy Hàn Duệ. Hai tay nhịp nhàng vuốt lên lưng , giống như lúc dỗ Hữu Hữu ngủ vậy.

   Hàn Duệ đẩy ra bởi vì quá sửng sốt. Lớn như vậy, có người đánh qua, có người mắng qua, có người giúp qua... đáng tiếc, ban đêm chưa từng có người nào ôm như vậy. nhìn người phụ nữ thấp hơn mình cái đầu, đầu ngón tay chạm vào lọn tóc của . trận gió mang tới hương vị của : mùi hương hoa hồng nhàn nhạt, phối hợp với vị rượu vang còn sót trong miệng. Hàn Duệ chưa bao giờ say bây giờ lần đầu tiên có cảm giác say.

   Khóe miệng giương lên, dán vào tai người phụ nữ, thấp giọng, mỉm cười: “Em biết dưới tình huống này, cái ôm của em đối với người đàn ông có ý nghĩa gì ?”

   Tả Tư Ninh lúc này muốn đẩy ra cũng kịp rồi. Cả người bị bức đến bên lan can, hai tay Hàn Duệ ở bên người , quây vào trong góc hẹp.

   trợn tròn mắt, muốn chuyện, đáng tiếc cặp mắt sâu như biển mùa đông phóng đại trước mắt. Cảm giác sâu thẳm kia gần như nhấn chìm . Mà môi Hàn Duệ cũng phủ lên môi chút do dự. Nụ hôn của từ nông chuyển sang sâu dần, như có cỗ lực hấp dẫn tự nhiên, khí trong miệng của Tả Tư Ninh bị hút , răng chưa kịp đóng lại bị xâm nhập. Đầu lưỡi của du ngoạn, vui đùa, vòng quấn xung quanh . Trong miệng ướt át, đây là nước miếng của hay là của .

   Lý trí cho Tả Tư Ninh, lúc này nên xuôi thuận theo, tiếc là nghĩ đến tình cảm thầm mến năm đó tới tình huống ngày hôm nay, có chút cam lòng. Sớm biết trước năm đó cho dù là hạ dược cũng biến Hàn Duệ thành người của mình cũng tốt hơn là tại.

   Hàn Duệ dường như cảm thấy có chút kháng cự, Hàn Duệ đưa tay vào trong đồ lót, khéo léo cởi nút buộc đằng sau lưng của . Sau đó tại vị trí chóp núi nhéo cái. Vừa buông tay, liền nghe thấy tiếng kêu đau của . thanh này đốt cháy niềm đam mê trong , từng cỗ sóng nhiệt trút xuống bộ vị hạ thể. dán bên tai , trong lời bá đạo lộ ra chút ôn nhu: “Chúng ta là vợ chồng hợp pháp, rồi, đây phải là chuyện đùa.”

   Trong niềm đam mê, thậm chí còn có ý nghĩ: có lẽ cả đời này cùng như vậy cũng tồi.

   Hai tay bị nắm chặt, Tả Tư Ninh trợn mắt nhìn , sau khi bờ môi được buông ra, thở hổn hển. Chỉ có điều là thể nghĩ rằng bộ ngực thở phập phồng của mình ngừng lên xuống ma xát ở ngực của Hàn Duệ, kia quả thực là... khiêu khích quấy nhiễu.

   Quả nhiên nhìn thấy luồng lửa thiêu đốt trong mắt Hàn Duệ, rất ấm áp mà cố chấp. Tay càng linh hoạt du ngoạn người , đầu ngón tay rất nhanh đến cửa hoa kính. Khi chạm đến vùng bụi rậm bí mật kia, luồng kích thích như điện giật làm cơ thể Tả Tư Ninh run rẩy giật nảy lên. Theo bản năng, kẹp chặt hai chân lại, giữ chặt ngón tay của Hàn Duệ, ngăn cản tiến thêm bước.

   Đồng thời phát ra thanh run rẩy: “Hàn Duệ...Duệ... tay để chỗ nào a!” Hiển nhiên là độ mạnh yếu giữa hai chân đủ để giữ chặt ngón tay Hàn Duệ. Khi ngón tay của thăm dò vào hoa kính là lúc lý trí của Tả Tư Ninh cơ hồ tan vỡ rồi...

   phải bé chưa biết mùi đời, nhưng dù sao cũng năm năm chạm vào đàn ông, kích tình mãnh liệt làm nhất thời thể thích ứng. cố giữ tia lý trí cuối cùng, lông mi run run trong gió giống như cánh bướm mà thanh của cũng run rẩy giống như bị gió thổi tan: “Hỗn...đản, đây ở phía ngoài. có người nhìn thấy a!”

   Hàn Duệ ừh tiếng, sau đó hai tay trực tiếp đặt lên mông của Tư Ninh, đem nâng lên, đặt ở phần eo, rồi dùng chân đá văng cửa ban công.

   Xuất phát từ động tác bản năng, hai chân Tư Ninh quặp lấy eo của Hàn Duệ, hai tay ôm lấy cổ . có thể cảm nhận ràng hạ thể của Hàn Duệ ngẩng lên to lớn, cường tráng, thứ kia húc vào mông của ...

   Nhiệt độ nóng bỏng ngừng lan tràn từ chỗ thân thể tiếp xúc, làm mặt Tư Ninh đỏ rần lên, người lại cảm thấy ngứa ngáy, khát vọng ngừng tiếp xúc ma sát.

   Lúc được thả lên chiếc giường êm ái, ly khai khỏi ôm ấp của Hàn Duệ, cả người bỗng sinh ra cỗ cảm giác mất mác, thân thể kêu gào kháng nghị. Cảm giác mất mác chạy đến khóe miệng, buột miệng: “Đừng!”

   thanh Hàn Duệ bỗng tiếp sát: “Đừng cái gì?”

   Tả Tư Ninh theo dõi ánh mắt của , thấy ở bên trong đó có tia trêu đùa. thẹn quá hóa giận, hai tay đẩy ngả Hàn Duệ lên giường, sau đó chính mình nghiêng người cưỡi lên người . động đậy cơ thể, mông dán vào cái cường tráng của Hàn Duệ, ngừng ma sát, cố làm giảm cảm giác ngứa ngáy khó chịu người.

   từ cao nhìn xuống Hàn Duệ, ánh mắt từ từ mê mang nhưng lý trí lại chính là thứ rời bỏ trước. kiêu ngạo trong làm cho ra câu cực kì bất lợi: “Đúng vậy a, chỉ là hợp đồng mà thôi. Mà hơn nữa lên giường cùng người chính là điểm mạnh của em.”
   tart_trungtrạch nữ thích bài này.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 30: Ai là tôi có câu hỏi

   “Đúng vậy a! Chỉ là hiệp ước mà thôi, mà lên giường cùng người là điểm mạnh của em.”

   Lời này như ma chú vang vọng bên tai của Hàn Duệ, làm cho thể phân cảm xúc của chính mình giờ. Lý trí cho : phải đây là điều mà mình muốn sao? Lúc đề xuất kết hôn với ấy, đây phải là cầu của chính mình sao? Đúng là thể thừa nhận, tâm tình của bây giờ cực kì khó chịu, giống như là uống ly bia vào, bọt khí mắc kẹt ở bụng, ở yết hầu nhưng lại ra ngoài được.

   cỗ tức giận nổi lên, nhanh chóng xoay người đem đặt xuống dưới thân, cởi bỏ khóa quần, phơi vật cường tráng ngỏng dậy trong khí. Bờ môi bật ra nụ cười lạnh, ánh mắt vừa nóng bỏng lại vừa lạnh lùng: “Đúng vậy, cần chính là như vậy.” xong chút do dự đem vật bành trường kia xuyên qua, nhanh chóng chút do dự như vậy như là muốn phủ quyết bất kì ý nghĩ gì. từ trước đến nay luôn lý trí vậy mà lại có chút tự loạn dưới tình huống ai bức bách.

   Khi vật cường tráng của tiến vào hành lang chặt chẽ ẩm ướt kia là lúc nghe được tiếng rên đau đớn của người phụ nữ. thanh trí mạng này quẩn quanh trong lòng , giống như chiếc lông chim nhàng phe phẩy trêu chọc trái tim, từng đụng chạm làm bùng nổ cảm giác mất mác trong lòng làm cho như muốn phát điên. chỉ có thể vận động nhanh hơn, đem chính mình xâm nhập thân thể người phụ nữ.

   Thân thể như là xoáy nước sâu, cơn lốc mạnh cuốn lấy vật cường tráng của . Cơn lốc xoáy tại trung tâm ngừng thắt chặt. Cái loại cảm giác rằng buộc cùng trói buộc làm cho cảm nhận được hưng phấn chưa từng có từ trước tới nay. Khi chạm đến tiểu hạch bên trong hành lang cũng cảm nhận được rùng mình mạnh mẽ từ thân thể . nhếch môi cười: đây là điểm mẫn cảm của em sao?

   nhìn vẻ mặt vừa thống khổ vừa tái nhợt của người phụ nữ dưới thân, đột nhiên đành lòng. hiểu rốt cục là mình tức cái gì? khôi phục lại người đàn ông bình tĩnh tỉnh táo, thả chậm tốc độ ở bên trong cơ thể người phụ nữ, chậm rãi tiến vào, ra. Tuy nhiên lại cảm thấy thỏa mãn, thân thể kêu gào: nhanh lên chút.

   Đau đớn người bỗng nhiên giảm bớt, Tư Ninh có cảm giác thở phào nhõm, cái loại phương thức vận động mưa to gió giật này vượt quá khả năng của thân thể . Ngón tay của bám vào lưng của Hàn Duệ, theo bản năng bấm mạnh. Khi tốc độ chậm lại, trong thân thể có cảm giác trống rỗng như thủy triều đánh úp lại, làm cho đại não của có cảm giác như thiếu cái gì đó, được thỏa mãn. Theo bản năng, cong eo lên, mong muốn nhận được nhiều hơn. Khi Hàn Duệ rút ra, kiểm soát được la lên: “Đừng ...”

   Dưới ánh đèn, có thể thấy nụ cười của Hàn Duệ, mông lung mà ôn nhu, còn như có chút điểm đắc ý. Đầu lúc này sử dụng được nữa rồi, ràng lắm ý tứ lúc này của rốt cục là cái gì, chỉ có thể nghe theo khát vọng của thân thể.

   Đây là cuộc đua giữa khát vọng và mong muốn. Tốc độ càng nhanh, khát vọng càng nhiều, càng ngày càng dâng cao. Khẩu hiệu của Olympic “cao hơn, nhanh hơn, mạnh hơn” vào lúc này là cực kì chuẩn xác. Đồng thời đây cũng là cuộc đọ sức vật lộn da thịt giữa hai cơ thể trần truồng. Thân thể bọn họ dán sát khe hở trong cơn kích tình, dùng loại phương thức nguyên thủy nhất để quen thuộc với thân thể của đối phương: phương thức nguyên thủy nhất nhưng lại trực tiếp nhất.

   Sắp đến thời điểm cao trào, Tả Tư Ninh bỗng nhiên bắt buộc mình mở mắt ra. Ánh mắt của chăm chú nhìn vào ánh mắt của Hàn Duệ, cố chấp nhưng lại dứt khoát theo dõi . muốn coi chừng tốt, muốn cho nhìn cho kĩ xem người phụ nữ đối diện là ai, để cho nhớ kĩ ba chữ “Tả Tư Ninh” kia. Vì sao? Cảm xúc lơ lửng như ở đám mây đánh úp lại làm cho Tả Tư Ninh ràng suy nghĩ của chính mình lúc này.

   Mùi mồ hôi cùng với mùi mật dịch của hai người chảy ra làm cho căn phòng đầy hơi thở kiều diễm. Hàn Duệ khoác tay lên vai Tư Ninh, sau khi nghỉ ngơi chút, nhìn chất lỏng hỗn loạn người , vẻ mặt liền hơi hồng lên, cổ họng có chút thít lại. ôm lấy người phụ nữ, chọn cái áo ngủ rộng rãi bao lấy hai người rồi ôm tới phòng tắm.

   Lúc qua phòng khách, nhìn thấy cửa phòng dành cho khách mở ra, cái đầu dáo dác nhìn quanh. Khi đôi mắt nhìn thấy Hàn Duệ, lông mày thuần thục nhíu lại sau đó đôi bàn tay che lên khuôn mặt nhắn, bộ dáng giống như cực kì ngạc nhiên.

   Hàn Duệ nhíu mày, liếc mắt nhìn người phụ nữ ngủ say trong lòng cái, đưa ra động tác chớ có lên tiếng với đứa bé, dùng ánh mắt bức đứa bé lui vào phòng rồi mới yên tâm vào phòng tắm để tắm rửa sạch cơ thể.

   Đêm nay vì cuộc ướt át ngoài ý liệu mà tăng thêm hương vị cùng ấm áp.

   Trong mơ hồ, Tả Tư Ninh cảm giác chỗ tư mật kia lạnh lạnh ngứa, thân thể hình như cũng được đặt vào trong nước. Nước ấm áp vô cùng thoải mái, lông mi của run lên cái sau đó mở mắt ra. Nhìn thấy tình cảnh trước mắt bị dọa đến ngây người. tại nằm trong bồn tắm lớn, mà Hàn Duệ ngồi bên cạnh, kiên nhẫn dùng tay rửa sạch chỗ tư mật của ... Trời! Tả Tư Ninh kinh hô: “ làm gì...” vừa vừa nâng chân lên đá vào Hàn Duệ.

   Hàn Duệ thoải mái cầm chân của , sau đó đặt ngón tay lên môi : “Đừng! Cẩn thận đánh thức đứa bé.”

   Đầu Tư Ninh hỗn loạn, cố gắng nhắm mắt và hồi tưởng lại, sau đó mặt càng ngày càng nóng. Con kinh kông trong lòng lại bắt đầu vỗ ngực liên tục rồi. phải thừa nhận đầu óc của mình gần đây thể dùng được, chuyện lên giường cùng người khác mà cũng quên, mà quan trọng hơn là, con trai của lại nằm ở phòng bên cạnh.

   Nhưng sau đó nghĩ lại, hiệu quả cách của nhà Hàn Duệ hẳn là rất tốt, con trai ngủ ở phòng bên cạnh hẳn là nghe được gì. Nếu mà biết rằng lúc Hàn Duệ bế vào phòng tắm bị con trai nhìn thấy phỏng chừng thổ huyết mà chết.

   Tả Tư Ninh phục hồi tinh thần lại, bảo Hàn Duệ dừng tay, muốn tự mình tắm rửa. cũng muốn thêm lần trong phòng tắm nữa. Hôm nay mệt chết , chỉ muốn ngủ giấc ngon. Trực giác của phụ nữ cho biết, ngày mai còn cuộc chiến lao tâm lao lực nữa, cho nên tinh thần gì gì đó thể hạ xuống.

   Hàn Duệ ngồi ở bên, ngón tay cố chấp đặt ở cơ thể . Ánh mắt chuyên chú như là hoàn thành công tác trọng yếu. Mặt của dưới ánh đèn ấm áp trông nhu hòa, dịu dàng hơn bình thường, kể cả giọng cũng nhàng: “Đừng làm rộn, tí nữa là xong rồi.”

   Đừng làm rộn...đừng làm rộn... giọng điệu vô cùng thân thiết này làm cho Tả Tư Ninh sửng sốt. có phần tiêu hóa được Hàn Duệ. Này, sau khi đàn ông lên giường cùng đàn bà xong ôn nhu như vậy sao? Năm đó Lục Lệ Thành cũng ôn nhu như vậy với mình a.

   Tả Tư Ninh trầm mặc bởi vì thực biết gì rồi.

   Hai người nhàng khoan khoái sóng vai nằm ở giường, Hàn Duệ ngồi dậy, đầu tựa vào giường, bật đèn đầu giường lên. sờ sờ vào ngăn tủ, chỉ là ngay lập tức lại rụt trở về. Im lặng lát sau đó từ từ mở miệng: “Ngủ rồi sao?”

   Tả Tư Ninh trợn tròn mắt, chăm chú nhìn , trong mắt có điểm khiêu khích: “Ừh, ngủ rồi.”

   Hàn Duệ lạnh lẽo lườm cái, khẳng định : “Em muốn hỏi cái gì?”

   Ah, người băng này muốn chơi trò thẳng thắng được khoan hồng sao? Tả Tư Ninh hưng trí, ngồi dậy, nhíu mày: “Có thuốc lá ?”

   Khẽ nhíu mày, Hàn Duệ kéo cao chăn lên, che đậy khối da thịt lõa lồ trước ngực : “Nếu em có câu hỏi, tốt lắm.”

   Giọng Tư Ninh mạnh mẽ: “Ai em , em có rất nhiều câu hỏi. Tối quan trọng có cái, kết hôn với em vì người nào đó? Hay là làm bộ dáng cho ai xem?”

   Trong mắt Hàn Duệ ánh lên tia kinh ngạc, nhìn người phụ nữ bên cạnh lâu, lâu đến mức làm cho người ta cảm thấy lên tiếng, thanh kiên định: “ phải.”

   Miệng Tả Tư Ninh tự chủ quắp cái: có can đảm chơi như vậy mà có can đảm thừa nhận. như thế hóa ra thích tôi? Cút , là chán ghét cái biểu tình vừa muốn làm kĩ nữ vừa muốn được lập đền thờ trinh tiết của mình.

   Hàn Duệ nhìn cái, lắc đầu: “Chỉ là muốn hôn nhân của mình mà bị người khác khống chế, cho nên tìm em.”

   Cái lý do này miễn cưỡng cũng nghe được lọt tai, thần sắc Tả Tư Ninh hơi giãn ra, truy hỏi: “Vậy cảm thấy em thích hợp với sao?”

   Hàn Duệ cực kì nghiêm túc: “Trước mắt có vẻ chưa có phản ứng tiêu cực nào.”

   câu làm Tả Tư Ninh bừng bừng hưng trí bỗng nhụt chí rồi. Vì cái gì mà cảm thấy bộ dáng Hàn Duệ cực kì khôi hài a. được, phỏng chừng là quá mệt nhọc. Vì thế lùi vào trong chăn, nhắm mắt muốn ngủ.

   đỉnh đầu lại truyền đến giọng : “ tại có thể chuyện tình của em và người đàn ông kia ?”

   Đầu óc Tư Ninh thanh tỉnh nhưng thân thể lại có chút mơ hồ, lúc há mồm chuyện được lưu loát: “Chuyện... cái gì?”

   Hàn Duệ nhìn người phụ nữ vào giấc ngủ, sợi tóc dài vương vào khóe mắt nên lấy ra cho . Cánh tay sau đó tự nhiên đặt đỉnh đầu của . lâu sau, đến khi nghe thấy tiếng hít thở đều đều vang lên, mới từ từ mở miệng: “Nếu như nhận lầm, ta chính là người đàn ông năm đó mang em - bạn cùng lớp tốt của .”

   Ở bên này mọi người bị đêm mất ngủ, còn bên trong studio lớn nhất thành phố mới kết thúc buổi phóng vẫn. Khi diễn viên nổi tiếng Tôn Minh Huân cùng với người đại diện và vệ sĩ ra khỏi cửa là rạng sáng. Tại cửa studio vẫn có số lượng lớn các phương tiện truyền thông. Khi bọn họ nhìn lập tức ngăn chặn, đặt vô số câu hỏi vào tình hình tình cảm gần đây của Tôn Minh Huân. Nghe gần đây vừa chia tay với bạn , liệu để ý đến giai nhân nào khác chưa.

   Sau khi đám truyền thông chen chúc rời khỏi, người đàn ông mang kính râm nhếch miệng, phun ra hai chữ: “Ngu xuẩn.”, sau đó lấy điện thoại ra gọi vào dãy số quen thuộc.

   Trong lúc trò chuyện vẻ mặt của cực kì ôn nhu, nếu để cho phóng viên nhìn thấy, chắc chắn gian phát huy cực lớn, ví dụ như đối tượng mà gọi điện có phải là người mới hay ...

   Trong thời gian nháy mắt, cúp điện thoại, cũng vừa lúc chiếc Maserati dừng trước mặt .

   Tôn Minh Huân cười lên, nhanh chóng mở cửa xe, khi nhìn thấy người phụ nữ trong xe là lúc kinh ngạc: “Chị Tĩnh, sao lại là chị?”

   Người phụ nữ tháo kính xuống, trừng mắt tức giận với Tôn Minh Huân cái: “Chị còn cố ý mặc quần áo của Thiến Thiến, thế mà em vừa nhìn phát liền nhận ra ngay.”

   Họ Tôn cười tự tin: “Thiến Thiến bao giờ ngồi như vậy.” Ngón tay chỉ vào đôi chân bắt chéo của Lâm Tĩnh.

   Lâm Tĩnh kêu lên: “Chị bảo đảm là lần sau em nhận ra.”

   Họ Tôn chỉ cười cười phản bảc nhưng lại tự trong lòng: hẳn , mình tuyệt đối bao giờ nhận lầm. Khí chất người Thiến Thiến, bất luận kẻ nào cũng bắt chước được.

   Xe được đoạn, Lâm Tĩnh bắt đầu gảy gảy móng tay, có chút thờ ơ : “Tối mai hủy phỏng vấn đến nhà chị ăn cơm . Thiến Thiến cũng có mặt, tất nhiên cũng giới thiệu bạn mới cho em biết, a.., , có lẽ em cũng gặp qua rồi.”

   Họ Tôn trả lời sảng khoái: “Được. Nhưng chị Tĩnh, Thiến Thiến sao hôm nay tới? Em hẹn ấy ăn khuya.”

   Lâm Tĩnh xa lạ đối với họ Tôn, trước khi tới cũng đoán được tình huống này. mỉm cười: “Thiến Thiến nghĩ là có thể với em, nhưng cơ thể thoải mái, nên chị khuyên em ấy ở nhà nghỉ ngơi rồi. Nhưng em ấy vẫn cảm thấy xấu hổ nên để cho chị tự lời xin lỗi với em.”

   Nhìn thấy bộ dáng hài lòng của họ Tôn, khóe miệng Lâm Tĩnh lộ ra tia khinh thường nhưng rất nhanh liền lấy lại vẻ mặt tươi cười: “ hỏi xem bọn chị định giới thiệu bạn mới nào cho em sao?”

   Họ Tôn nhún vai, ra thích các giới thiệu bạn cho mình, bởi vì “bạn” chắc chắn là phái nữ, trắng ra chính là giới thiệu bạn cho mình. Vì muốn phụ ý tốt của các nên họ Tôn thường quen với người phụ nữ đó chừng hai tháng, sau đó rất nhanh liền chia tay. từng từ chối nên vì thế phải trả giá là: thân thể của Thiến Thiến thoải mái.

   Tôn Minh Huân thể thở dài, đành nở nụ cười tựa như có hứng thú: “A... là ai?”
   tart_trungtrạch nữ thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :