1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Ai Nói Tôi Kết Hôn - Thương Tố Hoa (54 chương + 1PN)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 31: Đừng cho

   Lão Phương tắt động cơ xe bên ngoài nhà kho cũ. Hôm nay đưa Hàn tổng đến chỗ này, cũng cho bất kì ai biết. cảm thấy chút kì quái, bởi vì gần đây trong công ty có rất nhiều vấn đề, Lâm thị bên kia vẫn đắn đo vấn đề tài vụ của Vạn Hoa, công khai kể cả ngấm ngầm đều gửi rất nhiều người tới điều tra.

   Lão Phương cùng mọi người trong công ty nghe được ít phong thanh, Hàn tổng nên khẩn trương phiền não phải sao? Sáng sớm nhìn thấy , chào hỏi mình, tâm tình khá tốt, chẳng lẽ sớm có đối sách rồi sao?

   Trong kho hàng có vẻ tối tăm, nhưng vẫn có thể nhìn thấy hai cái ghế, hai người đàn ông ngồi ghế đối diện nhau. Người đàn ông cả người mặc đồ đen cần phải hỏi cũng có thể khẳng định là Hàn Duệ, người kia tay quấn vải lụa trắng chính là Lục Lệ Thành. Hai người đàn ông trầm mặc, nhúc nhích.

   Đại Ưng đứng phía sau Lục Lệ Thành sốt ruột. Hôm nay họ Hàn hẹn đại ca gặp mặt, nhưng câu cũng , tính chơi bọn phải sao? Đại Ưng nhất thời khó thở, ném cây gậy cầm trong tay xuống đất, nhíu đôi mày rậm: “Họ Hàn, có rắm mau thả. Đại ca của tao có nhiều thời gian dây dưa vớ vẩn với mày.”

   Họ Đinh ở bên che lỗ tai, những giọng của Đại Ưng lớn mà con người cũng vọng động. là người có rắm nhịn được.

   Hàn Duệ cười cười, ánh mắt nhìn Lục Lệ Thành từ từ trở nên lạnh: “Nhanh như vậy liền thiếu kiên nhẫn, xem ra tìm hợp tác phải ý kiến hay a.”

   Xem ra rốt cục là muốn hợp tác rồi, Lục Lệ Thành hào phóng cười: “Tôi muốn hợp tác, xin cứ tự nhiên, em chúng tôi tuyệt ngăn cản , nhưng ngày sau gặp lại khách khí đâu.”

   Hàn Duệ tháo mắt kính xuống, ngón tay chỉ vào vết sẹo, mặt chút thay đổi: “Còn nhớ cái này ? Mười năm trước có đứa con nít cướp đoạt với cái bánh mì, chém nó nhát dao, mà lấy được bánh mì.”

   Trong mắt Lục Lệ Thành xuất thần sắc kinh ngạc, từ từ nhíu mày, tập trung vào điểm nào đó đằng sau Hàn Duệ tựa như lục lại kí ức. lâu sau mới than tiếng: “Nhìn ra, thay đổi khá nhiều.”

   Sắc mặt Hàn Duệ rất lạnh: “Nhưng trái lại chút thay đổi nào cả.” Trong mắt ánh ra vẻ khinh bỉ cùng khinh thường: “Vẫn là người chỉ biết dùng dao nhưng lại biết chém vào chỗ nào.”

   Đại Ưng nổi giận, toàn bộ gương mặt xoắn vào khối, nhe răng trợn mắt xông lên gào thét: “Mẹ nó, cái gì?”

   Tên Đinh cũng khó chịu nhưng vẫn ôm phần eo của Đại Ưng, ngăn cản vọng động.

   Lục Lệ Thành quát lạnh tiếng: “Đinh! Mang em ra ngoài, mặc kệ nghe thấy thanh gì cũng được tiến vào.”

   Sau khi mấy em ra ngoài, Lục Lệ Thành chậm rãi đứng lên, túm lấy áo của Hàn Duệ, quăng ra quyền.

   Quả đấm dừng lại trước mắt Hàn Duệ khoảng tấc, chỉ thấy tay Hàn Duệ nắm lấy nắm đấm của Lục Lệ Thành. Bởi vì xung lực nên lui ra phía sau bước dài nhưng sau cùng cũng vững vàng đứng lại, thở dài: “Nếu tức giận bởi vì lời của tôi, cách sáng suốt là bày ra thực lực cho tôi nhìn thấy phải cái loại mãng phu chứ phải thẹn quá thành giận như bây giờ.” xong bỏ quả đấm của Lục Lệ Thành ra.

   Nhà kho u ám, yên tĩnh đến mức có thể nghe thấy thanh của con vật nào đó tương tự như con chuột, còn có hơi thở của hai người đàn ông, có chút dồn dập nhưng lại lạnh nhạt.

   lâu sau, Lục Lệ Thành ngẩng đầu, ánh mắt kiên định, quả đấm nắm chặt: “ , muốn tôi làm cái gì?”

   Hàn Duệ ra hiệu cho ngồi xuống: “Nếu chỉ muốn ngăn cản nhà họ Lâm thu mua địa phương mưu sinh, cũng đừng động vào người họ Lâm. cho rằng Lâm Chấn Hải làm ăn thịnh vượng như vậy, vậy mà ở trong Hắc đạo có người của sao? Dựa vào sức của bọn thể nào đối kháng được.”

   Lục Lệ Thành bình tĩnh trở lại, đoán ra tâm tư của Hàn Duệ, có chút cáu kỉnh: “Cho nên, có chuyện gì, thẳng.”

   Hàn Duệ gật đầu: “Thu hồi đao của , tôi chỉ cần giúp tôi làm chuyện. Sau khi xong chuyện, tôi cho điều muốn.”

   Lục Lệ Thành nghe xong cầu của Hàn Duệ, bỗng nhiên có chút tin: “ phải người của nhà họ Lâm sao, làm sao có thể...”

   Ánh mắt của Hàn Duệ giống như treo thanh băng mùa đông, trầm trọng mà thấu xương: “Đây là chuyện cần biết. Còn có, tôi khuyên nên động vào vợ của tôi.”

   tới đây khí lại bắt đầu giương cung bạt kiếm. Quả đấm của Lục Lệ Thành lại vang lên ầm ầm: “Xú tiểu tử, tốt nhất đừng để tôi phát đối xử tốt với ấy, nếu cho dù là trộm là cướp đoạt tôi cũng dẫn ấy .”

   Hàn Duệ đứng dậy, vươn tay, ánh mắt hề lui bước: “Tôi thay ấy tiếng cám ơn . Bất quá, yên tâm, có cơ hội này. Tôi, Hàn Duệ, cái khác dám , nhưng cho phép người khác khi dễ người nhà.”

   Tuy cam lòng nhưng cái lời hứa này làm cho Lục Lệ Thành có chút hoảng hốt, hỏi câu: “Có thuốc lá ?”

   Trong khói thuốc lượn lờ có thể nghe thấy tiếng thở dài của . Trong bóng tối, mặt của mờ mờ ràng lắm nhưng giọng rất ràng, giống như rơi vào trong lòng người: “Năm đó tôi cũng như vậy, nhưng tôi lại tự tay phá . Tiểu tử, hi vọng đừng để cho ấy thất vọng.”

   Sau khi Hàn Duệ rời , vẫn suy nghĩ câu kia, nhớ nhớ lại, mơ hồ nở nụ cười: “Tả Tư Ninh, em nhìn lầm người.”

   Có lẽ Tả Tư Ninh biết, tại đêm tân hôn đó, lúc dựa vào lòng Hàn Duệ mông lung vào giấc ngủ, Hàn Duệ hỏi chuyện của và Lục Lệ Thành. Lúc ấy câu trả lời của cùng lời của Lục Lệ Thành hôm nay sai biệt lắm.

   *************************** Phân cách tuyến ***************************

   Quê nhà của chị Phương xảy ra chút chuyện. Mẹ chồng của chị Phương vẫn phàn nàn chuyện chị hay về nhà. Tả Tư Ninh có chút xấu hổ vì chuyện này. Từ lúc mời chị Phương, chị vẫn tận tâm tận lực chiếu cố hai mẹ , nhất là sau khi tiến vào làng giải trí, chị lâu trở về nhà. Suy xét đến điều này, Tả Tư Ninh cho chị Phương nghỉ tuần, để cho chị về nhà xem chút.

   Chỉ là biết phải bố trí con trai ra sao. Tả Tư Ninh gọi điện thoại cho Mạn Lâm, muốn cho con trai ở tạm nhà Mạn Lâm thời gian.

   Tả Tư Ninh đội mũ lưỡi trai cùng kính râm, ôm Hữu Hữu ngồi trong taxi, xoa đầu con trai.

   Hữu Hữu quệt mồm, bộ dáng cao hứng, bé nhìn mẹ vài lần, rốt cục nhịn được lên tiếng: “Mẹ, Hữu Hữu lớn, có thể tự mình chiếu cố.”

   Nghe như thế Tả Tư Ninh cười lên: “Tốt, Hữu Hữu nhà ta là ngoan nhất, nhưng mà đêm nay con vẫn phải sang nhà dì Lâm. Mẹ chuyện với dì rồi.”

   Ánh mắt Hữu Hữu đơn, cảm giác bi thương lên khóe mắt, khóe miệng: “Mẹ, mẹ, Hữu Hữu chuyện với sói con rồi, con ngủ cùng với nó.”

   Nghĩ đến cảnh con trai nằm cạnh sói con, Tả Tư Ninh sợ tới mức thân thể chấn động. Sói con kia lớn hơn nhiều so với con trai, vạn nhất thú tính của nó phát tác, Hữu Hữu có bị nó thương tổn ? Trong đầu lên răng nanh sắt nhọn của sói con, mà cảnh Hữu Hữu người đầy máu nằm vật xuống đất... Tả Tư Ninh khẩn trương ôm lấy con trai, giọng điệu khẩn trương: “Hữu Hữu, nghe mẹ , được đến gần sói con quá, nó cắn người, con có biết hay ?”

   Hữu Hữu nghiêng đầu, bộ dáng rất bối rối, suy nghĩ lúc bỗng nhiên nở nụ cười: “Mẹ, mẹ sợ sói con đúng ?” Sau đó bé lấy đôi tay bé vỗ ngực cái, bộ dáng vì nghĩa: “Mẹ đừng sợ, Hữu Hữu bảo vệ mẹ. Nếu sói con dám khi dễ mẹ, con để ý nó.”

   Giọng trẻ con làm cho tâm Tư Ninh giống như uống ngụm sữa ấm áp, ngọt ngào, an ổn. Con trai của , bé như vậy mà biết bảo vệ mẹ, chỉ chút tâm ý này đều làm những người làm mẹ hạnh phúc. Con còn vậy, làm sao biết những thứ này a.

   thậm chí còn có ý tưởng: mình thừa dịp này lui , mang theo Hữu Hữu cùng sinh hoạt.

   Dĩ nhiên ý tưởng tốt đẹp, nhưng thực lại vô cùng tàn khốc: đến cùng vẫn là vấn đề tiền bạc.

   Lúc đến nhà Mạn Lâm, Tả Tư Ninh còn suy nghĩ tâm của chính mình, nghe được đằng sau lưng có người gọi mình, vẫn là Hữu Hữu lôi kéo góc áo của , thấp giọng : “Mẹ, có chú nào gọi mẹ.”

   Tả Tư Ninh hoàn hồn, theo bản năng đem Hữu Hữu ra sau lưng, vẻ mặt khẩn trương hỏi: “Cậu sao lại ở trong này?”

   Miệng tên Đinh mở lớn, nhìn đứa trẻ đằng sau lưng chị dâu, dám tin lời mà chính mình vừa nghe thấy. nhìn thấy đứa này tầm năm tuổi. Năm năm trước chị dâu và đại ca vẫn ở cùng chỗ, nếu đứa này là của chị dâu, vậy hẳn là... giật mình che miệng.

   Thấy bộ dáng của , tâm Tả Tư Ninh trầm xuống, tay nắm lấy tay con trai của thấm ra mồ hôi lạnh. bối rối biết làm như thế nào cho phải. Giờ phút này điều duy nhất có thể nghĩ đến là: thể để cho tên Đinh chuyện này ra ngoài. thể, tuyệt đối thể!

   Mắt thấy tên họ Đinh xoay người , Tả Tư Ninh giữ chặt lấy , thanh có chút sắc nhọn: “Cậu chỗ nào?”

   Tên Đinh đến tận giờ vẫn thể nào bình tĩnh, cảm thấy chuyện này quá nghiêm trọng. tách tay của chị dâu ra, ánh mắt tràn đầy chỉ trích: “Chị dâu, chuyện chị có con vì cái gì cho đại ca biết. Nếu đại ca biết...”

   Tả Tư Ninh cả người ôm lấy tên họ Đinh, giọng điệu khẩn trương: “Đinh! Trong chuyện này có chuyện cậu , cậu cần nhúng tay vào.”

   Tên Đinh dùng lực muốn cởi bỏ trói buộc, nhưng dùng lực hơi lớn, đem Tư Ninh quăng đến bên cửa.

   Phịch tiếng trầm đục, đó là tiếng đầu của Tư Ninh đập lên cánh cửa chống trộm. Cánh cửa cơ hồ như rung lên. Hữu Hữu đứng ở bên khóc lên, lấy đầu đập vào eo tên họ Đinh, gầm thét: “Ai cho chú khi dễ mẹ tôi. Chú, cái tên xấu xa này.”

   Tên Đinh đỡ lấy bé, dám dùng lực đẩy ra nữa. tay gãi đầu, xấu hổ nhìn Tư Ninh: “Chị dâu, chị sao chứ... em... em cố ý.... Hajz, chị vì sao lại muốn ngăn cản em. Đây là chuyện tốt a...”

   Lúc này cánh cửa mở ra, là Mạn Lâm nghe được tiếng động liền ra mở cửa. khẩn trương đỡ lấy Tả Tư Ninh, lấy tay ấn vào chỗ bị đụng của Tư Ninh, nhíu mi: “Em ngại đầu mình cứng quá hay là chê cửa nhà chị quá tồi, cần phải dùng đầu tới xô cửa!”

   Hữu Hữu vừa khóc vừa chạy tới, ôm lấy cánh tay Mạn Lâm: “Dì Mạn Lâm, người xấu kia đẩy ngã mẹ.”

   Mạn Lâm liếc nhìn tên Đinh cái, giọng điệu lạnh nhạt: “Ngươi lại gây chuyện.”

   Tên Đinh luống cuống, chính mình dễ dàng mới tìm được nhà Mạn Lâm, cũng chế tạo vài tình huống giả vờ ngẫu nhiên gặp ở cửa nhà, tốt xấu cũng bị gai mắt. Vậy mà lúc này lại nháo như vậy, lại bị gặp được. Cố gắng lúc trước đều uổng phí rồi. Bàn tay tên Đinh nắm chặt lấy đầu, khẩn trương ra lời.

   Đầu Tư Ninh cực kì đau nhưng vẫn cố gắng thanh tỉnh, nắm chặt lấy tay Mạn Lâm, biểu tình khẩn cấp: “Đừng cho , biết chuyện đứa bé rồi.”
   tart_trung thích bài này.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 32: Mẹ đâu vậy

   Tả Tư Ninh nằm ở giường của Mạn Lâm, phi thường sốt ruột. Mạn Lâm thuyết phục tên Đinh giữ bí mật, nhưng hơn giờ, việc này thành sao? Liệu tên Đinh có bỏ trốn rồi ? Càng nghĩ càng phiền não, Tả Tư Ninh đơn giản xuống giường xem.

   Còn chưa tới cửa, cửa bị mở ra, Mạn Lâm đối diện với , thiếu chút nữa đụng vào . Mạn Lâm nhíu mặt, giọng điệu trách cứ: “ phải bảo em nằm yên sao? tại làm gì a?”

   Tả Tư Ninh khẩn trương bắt lấy tay , cõi lòng đầy chờ mong hỏi: “ ra chứ?”

   Đối mặt với bộ dáng kì vọng của Tả Tư Ninh, Mạn Lâm có chút tiếc nuối: “Chị ngay cả mĩ nhân kế cũng dùng tới vậy mà tên tiểu tử kia vẫn lòng dạ muốn đem việc này cho đại ca của . biết là ngu trung hay là ngu xuẩn rồi.”

   Tả Tư Ninh cảm thấy đau đầu, lấy tay nâng trán: “ tại ở đâu, em tìm...”

   Nghe được lời như người ngốc kia của , Mạn Lâm lấy tay đẩy đầu cái, quát lớn: “Em tìm ở đâu. Tên tiểu tử kia giống như con báo lập tức mất bóng dáng rồi.”

   “Kia làm sao bây giờ, cũng sắp biết . có thể tranh con trai với em ? Vạn nhất...”

   Tả Tư Ninh cơ hồ la hoảng lên, nắm chặt vai Mạn Lâm, ra sức lay động, khí lực kinh người.

   Đây là chuyện lo lắng nhất, con trai chỉ là của , có quan hệ với họ Lục. Lúc muốn phụ trách, muốn có con cũng chính là lúc mất cơ hội được Hữu Hữu kêu tiếng ba rồi. Huống chi, nếu Hữu Hữu biết thân phận của , trong lòng con trai có bao nhiêu khổ sở a. Trong mắt con trai, ba của bé là siêu nhân làm được, cũng giống như là thần vậy. Nếu để cho con biết ba của mình chính là kẻ lưu manh... Tả Tư Ninh dám tưởng tượng tình cảnh kia.

   Mạn Lâm vỗ vỗ bờ vai của , ra hiệu cho đừng nên gấp gáp, còn mình xuống bếp rót ly sữa ấm cho Tư Ninh bình tĩnh lại. Lúc vào phòng phát Tả Tư Ninh mất. liếc mắt nhìn cánh cửa chống trộm bị mở ra, bất giác thở dài hơi: nha đầu kia cũng chịu nghe mình hết lời sao?

   Lúc Hữu Hữu từ phòng bên cạnh sang, bé nhìn xung quanh. Trong ánh mắt nho xuất thần sắc khẩn trương: “Dì Mạn Lâm, mẹ đâu?”

   Xe cộ lại dứt đường cái, Tả Tư Ninh lại đầu đâm vào. Cứ nhìn thấy chỗ hở liền lách qua, ánh mắt tìm kiếm bốn phương, đến lúc tìm thấy mục tiêu lại tiếp tục lách sang chỗ khác. Bởi vì xông loạn nên có tài xế xuýt đâm phải . Người lái xe kia mở cửa sổ, nhô đầu ra mắng vài câu.

   Người phụ nữ bên trong chiếc Maserati màu trắng nhìn màn này hồi. Cảm thấy trong này tất phải có chuyện gì đó. Bởi vậy bấm điện thoại cho trợ lý: “Phái người đến đường cạnh sông Hoàng Hà.”

   Lâm Tĩnh ngồi ở bên cạnh tựa hồ vừa mới tỉnh ngủ, ánh mắt nửa mở nửa khép, vừa ngáp vừa hỏi: “Thiến Thiến, em chuyện với ai?”

   sai, người ngồi đằng sau tay lái chính là Lâm Thiến. mỉm cười: “A... hình như em trong quán bar quên ít đồ nên để cho trợ lý tới xem chút.”

   Tối hôm qua sau khi Lâm Tĩnh gặp Tôn Minh Huân xong qua quán bar hội họp với em , hai người ở đó chơi cả đêm, ngủ thẳng tới giữa trưa mới tỉnh.

   Lâm Tĩnh liếc mắt nhìn em cái, trong mắt có chút giật mình: “ hâm mộ em, uống bao nhiêu cũng say. Chịu đựng suốt đêm cũng có quầng thâm, thần thái sáng láng. phải em uống thần dược gì đó chứ?”

   Lâm Thiến nở nụ cười: “Thần dược có, trái lại lại có thuốc trị bệnh tâm thần, chị muốn ?”

   Lời này làm Lâm Tĩnh phá lên cười.

   *******************************************************

   Hàn Duệ vừa về đến nhà được bao lâu ông chủ Ninh Thiếu của công ty đại diện cho Tư Ninh gọi điện thoại đến. Tiểu tử này chuyện cười hì hì nhưng tin tức đưa ra làm cho người ta thực đau đầu. là Tả Tư Ninh chạy loạn đường bị phóng viên chụp lại, nhìn qua thấy bộ dáng của có tinh thần.

   Tới cùng là xảy ra chuyện gì?

   Lúc xe Hàn Duệ chạy tới đường cạnh sông Hoàng Hà, nhìn thấy vòng vây ít người bên cạnh tiệm tiện lợi, còn có cả phóng viên cầm microphone. nghĩ thầm rằng Tả Tư Ninh chắc chắn là ở trong này cho nên chen vào trong tiệm...

   Khi khoảng cách giữa và tiệm tiện lợi còn chừng năm trăm mét, người đại diện Lan Tả cùng trợ lý Tiểu Mỹ che chở Tả Tư Ninh thoát khỏi vòng vây của phóng viên, vào xe. Tả Tư Ninh nhìn thoáng qua tiệm tiện lợi, dường như nhìn thấy người nào đó, nhưng chỉ chớp mắt người nọ thấy tăm hơi, hơn nữa thanh từ đám phóng viên quá ồn ào nên cũng để ý tới, nghĩ rằng mình chỉ hoa mắt thôi.

   Sau khi lên xe, Lan Tả thở dài hơi, còn khí lực để rống, chỉ trừng mắt lên: “Em em làm cái gì vậy? Vô duyên vô cớ làm ra bộ dáng kẻ điên cho người ta xem. Em có biết hay , những chuyện này ký giả viết thành như thế nào?”

   Tả Tư Ninh trầm mặc, có thể là vừa rồi chạy thoát quá vất vả, hồi lâu mới đột nhiên nắm lấy tay của Lan Tả: “Lan Tả, bằng mình thừa cơ hội này tuyên bố lui .”

   Nguyên tưởng rằng Lan Tả chửi mắng trận, có khi còn đánh đập, nhưng ra khỏi mong đợi, Lan Tả gì. chỉ lấy ra điếu thuốc, châm lửa, cũng thèm quan tâm đến khí lưu thông trong xe, cứ thế mà hít vào nhả ra.

   Tả Tư Ninh cảm thấy có chút sặc nhưng dám lớn tiếng khụ, sợ chọc giận Lan Tả việc này càng khó thương lượng. Thông cổ họng, nhìn chằm chằm Lan Tả, biểu tình chân thành: “Lan Tả, chị nhìn tư chất của em, ra , dưới ra dưới, đủ trong sáng, diêm dúa lẳng lơ lại chưa tới, giọng hát cũng chỉ tàm tạm. Người có thực lực hơn em có rất nhiều, cứ như vậy em dựa vào cái gì để nổi bật a? Cứ dở ông dở thằng chỗ bằng lui cho rồi.”

   Lan Tả vẫn như cũ lời nào. Điều này làm cho lòng người lo sợ a. Từ trước đến nay đều là Lan Tả che chở cho Tả Tư Ninh. Tuy đôi lúc hai người có ý kiến trái ngược nhưng rất nhiều lần Lan Tả dung túng Tả Tư Ninh. Theo lương tâm mà , Lan Tả tốn ít tinh lực lên người Tả Tư Ninh, tại Tả Tư Ninh muốn bỏ cuộc, muốn lui , điều này đối với Lan Tả quả là quá chịu trách nhiệm rồi.

   Vài phút qua , Lan Tả dùng móng tay gẩy tàn thuốc, biểu tình bình tĩnh dị thường: “Cho chị lý do, tại sao em đột nhiên đề xuất chuyện lui .”

   Tả Tư Ninh nhìn cái, há mồm do dự: mình là vì con trai sao? Tư Ninh suy tư lát mới mở miệng: “Chị cũng biết, em kết hôn. Chồng em thích em làm nhân vật của công chúng, cho nên...” Lúc ra lời này, trong lòng Tả Tư Ninh mặc niệm: Hàn Duệ a, chỉ là mượn cờ hiệu của chút, yên tâm, Lan Tả khẳng định lấy dao tới chém .

   Lan Tả a tiếng, vừa định đáp lại cái gì, bỗng nhiên xe dừng lại. Các ngồi ở phía sau ngã nhào về phía trước, đập đầu vào ghế trước. Trong lúc đầu váng mắt hoa các nghe thấy tiếng tài xế quát mắng: “Bệnh thần kinh a. Người này lái xe như thế nào?” Chỉ thấy chiếc xe vận tải màu đỏ đổi làn đường, ngăn ở trước xe của công ty. May mà tài xế thắng xe kịp thời bằng có thể bị đâm rồi.

   Hàn Duệ vào trong tiệm tiện lợi nhưng thu hoạch được gì. Trong tiệm quả có minh tinh nhưng phải là Tả Tư Ninh mà là Tôn Minh Huân. Nếu Hàn Duệ nhớ lầm, lần trước tại siêu thị, có quen biết Lâm Thiến.

   Mới vừa ra cửa, bóng người vừa vặn đập vào mắt, lông mày Hàn Duệ khẽ nhướng: “Sao em lại ở trong này?”

   Ánh mặt trời rơi vào phía sau thân thể người phữ nữ, như là được bao phủ trong ánh sáng rực rỡ, người, mặt đều là sắc thái nhu hòa. Chỉ thấy mỉm cười: “Vừa mới từ chỗ bác sĩ Trương trở về, nghe có bạn ở trong này nên đến xem, còn ?”

   Từ khi Hàn Duệ tiến vào nhà họ Lâm, liền ràng là nhị tiểu thư nhà họ Lâm thân thể mảnh mai. Lâm Chấn Hải phái bác sĩ chuyên môn tới chiếu cố thân thể , chính là bác sĩ Trương. Chị của – Lâm Tĩnh khác, thân thể tốt khủng khiếp, nhiều năm như vậy mà từ cảm mạo đến phát sốt... cái gì cũng đều bị.

   Hàn Duệ khẽ nhấc mắt kính: “Có hẹn gặp mặt ở trong này nhưng người đó còn chưa có tới.”

   Lâm Thiến cười đến ôn nhu hiền hòa, hất đầu chút: “Vừa rồi em ở bên phố có nhìn thấy xe của Tả tiểu thư hình như có tai nạn . biết bây giờ có còn ở đó hay .” vẫn duy trì cười cười nhìn Hàn Duệ lên xe rời khỏi. Mãi đến khi xôn xao từ trong cửa hàng tiện lợi hướng ra ngoài, mãi cho đến khi Tôn Minh Huân tới bên người .

   Tôn Minh Huân hề báo trước cởi áo khoác phủ lên đầu , sau đó kéo tay chạy . Vừa chạy vừa thấp giọng cười: “Làm sao lại đột nhiên gọi điện thoại bảo tới nơi này? Chẳng lẽ muốn bổ sung thêm bữa ăn khuya ngày hôm qua?”

   Lâm Thiến bỗng nhiên ho lên, đồng thời giọng của cũng có vẻ thở rất gấp: “Minh Huân, đến cạnh quán cafe liền dừng lại .” Xem thể lực tựa hồ là chống hết nổi.

   Minh Huân đỡ vào quán cafe, nhìn vào tấm gương phản chiếu hình ảnh hai người tựa vào nhau, bỗng nhiên cảm thấy cực kì ấm áp, nếu có thể càng tiếp sát tốt rồi.

   Bất quá đáng tiếc, Lâm Thiến nhanh chóng đem trả áo khoác cho , đồng thời kéo ra khoảng cách. giống như nhận thấy vẻ mặt Tôn Minh Huân biến hóa, cười sáng lạn: “Em nhớ thích uống Lam Sơn đúng ?”

   Tôn Minh Huân có cách nào kháng cự nụ cười ấm áp rực rỡ như vậy của , còn có trí nhớ tốt của nữa, tựa hồ như đều nhớ mọi chuyện của bọn họ ở trong lòng. Có đôi khi cảm giác được rằng Lâm Thiến có ý tứ với mình, bằng hẳn cho cơ hội tiếp sát . Có đôi khi lại cảm thấy kháng cự mình, bởi vì chưa bao giờ cho mình cơ hội tiếp cận gần hơn nữa.

   Loại cảm giác đụng tới đầu ngón tay lại được cầm tay làm cảm thấy chán ốm, nhưng mỗi lần thấy Lâm Thiến, điểm chán nản này đều bị ném ra sau đầu.

   Tôn Minh Huân tự giễu nở nụ cười: “Đúng vậy, Lam Sơn.” Bởi vì đó là loại em thích, nửa câu sau dám ra miệng.

   Lúc này Lâm Thiến nhìn tình hình bên ngoài qua cửa sổ. nhìn thấy hai người đàn ông từ chiếc xe tải màu đỏ mang theo người phụ nữ lên xe, nhìn thấy Hàn Duệ chạy tới trường cùng những người còn lại xe chuyện. bình tĩnh uống loại Lam Sơn mà người phục vụ đưa tới, đầu lưỡi quẩn quanh hương thơm thơm ngọt nồng đậm. Mùi vị đặc biệt của Lam Sơn giờ phút này lại điểm thêm mùi vị của việc nắm trong tay toàn cục.

   Tôn Minh Huân có rất nhiều phỏng vấn, bởi vậy ngồi vài phút lại phải đến buổi phỏng vấn khác. Lúc sắp chia tay dặn dò Lâm Thiến phải chiếu cố kĩ lưỡng thân thể mình.

   Lâm Thiến nhìn cái, khẽ lắc đầu, thở dài tiếng, tựa hồ có chút tiếc nuối. Sau khi rời , gọi điện cho phụ tá, muốn biết chuyện tình muốn tra có kết quả chưa. Trực giác của phụ nữ cho biết bên trong tất có chuyện thú vị, Tả Tư Ninh người này rất thú ví.

   lâu ai có thể khơi mào dục vọng chiến thắng trong .
   tart_trung thích bài này.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 33: Dìm lồng heo

   Lúc Hàn Duệ đuổi tới, chiếc xe của Tả Tư Ninh vẫn còn ở đó, người đại diện đứng ở bên nhìn về điểm nào đó, bộ dáng đăm chiêu. Trợ lý Tiểu Mỹ khẩn trương tới lui bên cạnh , hỏi: “Lan Tả, chị Tả Tư Ninh như vậy hẳn gặp chuyện may? Người đó là ai a? Nhìn thế nào lại giống xã hội đen như vậy?”

   Lan Tả quay đầu, ánh mắt sắc bén trừng người trợ lý cái: “Cái gì xã hội đen? Giữ tốt miệng của em, hôm nay em gặp Tả Tư Ninh, nhất định phải nhớ kĩ.”

   Tiểu Mỹ khó hiểu, vừa rồi chiếc xe vận tải ngăn cản đường của bọn họ, sau đó từ xe nhảy xuống hai người đàn ông khôi ngô, gõ cửa xe muốn chuyện cùng Tả Tư Ninh. Kết quả là chị Tả Tư Ninh lên xe bọn họ, Lan Tả ngăn cũng kịp. Lúc này hẳn là nên báo cảnh sát, nhưng vì sao Lan Tả lại cho mình ?

   Tiểu Mỹ còn muốn điều gì, chợt thấy trong ánh mắt Lan Tả có chút khẩn trương. Lan Tả nhìn ra phía đằng sau mình rồi cười làm người sởn cả gai ốc: “Thực khéo, Hàn tổng cũng ở đây sao.”

   Hàn Duệ gật đầu: “Nếu gặp tiểu Ninh với ấy tiếng, tôi ở nhà chờ ấy.” xong liền ly khai.

   Lan Tả nhìn chằm chằm bóng lưng của Hàn Duệ. có hơn bốn mươi năm kinh nghiệm sống nhưng nhìn thấu người đàn ông Hàn Duệ này nghĩ cái gì. thậm chí còn thể xác định lời của mình và Tiểu Mỹ vừa rồi có bị Hàn Duệ nghe được hay . Nếu là nghe được, phản ứng như thế này của Hàn Duệ là chứng tỏ thờ ơ với chuyện của Tả Tư Ninh sao?

   Hàn Duệ ngồi vào trong xe, do dự chút nào gọi điện cho Lục Lệ Thành.

   Đầu bên kia điện thoại ồn ào, giống như là ở sòng bạc, giọng Lục Lệ Thành hề hiền lành: “Tìm tôi có chuyện gì?”

   ấy ở bên đó sao?” Hàn Duệ suy xét lời trợ lý . Nếu mà đến xã hội đen tất thể thoát khỏi quan hệ với Lục Lệ Thành. Nếu phải , sao Tả Tư Ninh lại cam tâm tình nguyện cùng với những người đó. nhất định có chuyện gì nên phải gặp người mình mong muốn gặp nhất.

   Còn chưa nghe được đáp án, số điện thoại xa lạ gọi vào. Trong lúc tìm Tả Tư Ninh số điện thoại lạ có chứa quá nhiều khả năng. suy nghĩ, sau cùng vẫn tiếp điện thoại.

   Đầu bên kia điện thoại là thanh của Hữu Hữu, bé giống như khóc: “Ba, mẹ thấy nữa, ba nhanh tìm mẹ...”

   Chân mày Hàn Duệ nhíu lại càng sâu, thấp giọng an ủi đứa : “Hữu Hữu ngoan, cho ba biết, con ở đâu? Ở cùng với ai?” xong lời này, chính cũng sững sờ lúc, cái xưng hô ba này vận dụng tự nhiên như vậy.

   Hữu Hữu tựa hồ chuyện cùng người khác: “Dì Mạn Lâm, chỗ này là chỗ nào?”

   Hàn Duệ điều tra qua Tả Tư Ninh, đoán Mạn Lâm trong miệng Hữu Hữu hẳn phải là Phương Mạn Lâm . Cho nên hôm nay Tả Tư Ninh ra cửa muốn đem con gửi ở chỗ này sao?

   Điện thoại trong tay Hữu Hữu chuyển tới tay Mạn Lâm: “Hàn tổng, hôm nay có chuyện ngoài ý muốn, Tả Tư Ninh ra ngoài tìm người. Tôi lo lắng ấy gặp chuyện may nên gọi điện báo cho tiếng.”

   “Sao lại thế này?” Chẳng lẽ đây chính là nguyên nhân mà Tả Tư Ninh chạy giống như kẻ điên đường? tìm ai?

   Mạn Lâm dừng lại chút: “Nếu như rảnh rỗi, có thể sòng bạc thành Tây nhìn xem, có lẽ có thể tìm thấy ấy ở đấy. Tình huống cụ thể chờ ấy trở về rồi sau.”

   Sòng bạc thành Tây... nếu nhớ lầm đúng là phạm vi thế lực của Lục Lệ Thành. Nhờ Mạn Lâm chiếu cố con trai, Hàn Duệ do dự cúp điện thoại, phóng xe trực tiếp hướng thành Tây. Trực giác cho biết có chuyện xảy ra.

   Xe vận tải dừng lại tại bến tàu, hai người đàn ông lực lưỡng nhảy xuống xe,vươn tay giúp Tả Tư Ninh xuống. Trong đó có người bộ dáng rất hung hãn, vẫy tay, giọng vang dội: “Tả tiểu thư, xác định muốn qua đó sao? Nếu xảy ra chuyện gì hai em chúng tôi phụ trách.”

   Tên kia phụ họa: “Đúng vậy a, nếu muốn làm, chúng tôi làm khó . Dù sao chuyện này cũng liên quan đến .”

   Tả Tư Ninh nở nụ cười: “Sao lại vậy được. Chị Phương vẫn chiếu cố tôi. tại chị ấy xảy ra chuyện, tôi sao có thể khoanh tay đứng nhìn. Nhà chồng chị Phương ở chỗ nào, mang tôi qua đó .”

   Hai người đàn ông cảm kích gật đầu.

   Tả Tư Ninh sờ sờ lên người, muốn gọi cuộc điện thoại nhưng kết quả phát điện thoại của mình hình như rơi ở xe công ty rồi. Vừa rồi vội vội vàng vàng, bởi vì nghe hai người đàn ông chị Phương tại quê nhà xảy ra chuyện. Mẹ chồng chị hoài nghi chị ở bên ngoài vụng trộm nên lâu như vậy về nhà, đem con cùng chồng mặc kệ. Chị Phương có biện pháp nên vụng trộm nhờ hai người quen trong thôn mời Tả Tư Ninh, thỉnh ra mặt làm chứng.

   Tả Tư Ninh nghe người đàn ông qua, làng chài này vẫn giữ truyền thống từ xưa, nếu là người phụ nữ bị nghi ngờ vụng trộm bị dìm lồng heo. Cái gọi là dìm lồng heo chính là đem người phụ nữ bỏ vào cái lồng trúc, buộc thêm tảng đá rồi ném xuống biển.

   Bởi vì tình huống khẩn cấp cho nên Tả Tư Ninh kịp chào hỏi cùng bọn Lan Tả mà thẳng tới đây, vội vàng đến mức mobile cũng quên mang. Tư Ninh nhớ lại, tại vẫn còn sớm, đợi khi trở về cho bọn Lan Tả tiếng công đạo , hẳn cũng muộn.

   Trong thôn, tại từ đường, đám người vây quanh chị Phương, muốn chị thời gian qua làm cái gì. Tư thế thẩm vấn là đáng sợ.

   Tả Tư Ninh nhanh chóng ra ngọn nguồn trước khi bọn họ có thể bóp méo . Cũng may suy nghĩ của người thôn này vẫn còn đơn thuần, họ tin ngay lời Tả Tư Ninh .

   Sau khi bọn họ buông chị Phương ra, vị lão phu nhân chống gậy – cũng chính là mẹ chồng của chị Phương có hoài nghi hỏi câu: “ biết nghề nghiệp của Tả tiểu thư là gì?”

   “Ca sĩ.” Lúc Tư Ninh ra hai chữ này, mọi người xôn xao lên, tiến vào trong tai tiếng chói tai hỗn độn.

   “Hóa ra là hát rong a, Phương theo ta có thể làm chuyện gì tốt...”

   Tả Tư Ninh bỗng nhiên có dự cảm xấu, rốt cục là người thôn này xuyên qua hay chính là xuyên qua rồi. Chị Phương ngã xuống mặt đất, lúc trước đó chị mực nháy mắt ra hiệu cho Tư Ninh nhưng vẫn ra hai chữ kia, lần này liền xong rồi.

   Mẹ chồng chị Phương hung hăng đập trượng lên mặt đất cái, trung khí mười phần: “Tả tiểu thư, thể ngờ được tuổi trẻ như vậy mà làm cái loại nghề nghiệp bại hoại gia phong. làm sao có thể giữ mình trong sạch như vậy được?”

   Lời này làm cho Tả Tư Ninh càng thêm sửng sốt, làm cái gì rồi hả? phải chỉ là ca hát thôi sao, giống như là phạm phải chuyện tội ác tày trời gì. nâng trán: “Vị lão nhân gia này, có thể bà biết thế giới bên ngoài, ca sĩ chỉ là công việc hết sức bình thường, hơn nữa...”

   tiếng ho cắt đứt lời của Tả Tư Ninh, lão phu nhân dùng đôi mắt vàng đục liếc về phía Tả Tư Ninh, biểu lộ thái độ khinh thường: “Đừng nghĩ rằng bà già này biết, thực chỉ là ca hát đơn giản như vậy? Từ trước đến nay mãi nghệ cùng bán thân đều khó phân biệt, có thể sạch đến mức độ nào? Tôi làm sao a Phương theo chịu về nhà.” xong bà tới vài bước, đến trước mặt chị Phương, lấy trượng đập mạnh vào lưng . “! Còn phải theo ta bán thân!”

   Tư Ninh muốn phản bác, nhưng vừa mới mở miệng lại cảm thấy ổn, bởi vì nghĩ đến: mình kết hôn cùng Hàn Duệ, có tính là bán mình hay ? Kỳ lão bà bà sai, mãi nghệ cùng bán mình có đôi khi quả khó phân biệt. Lần đó nếu phải gặp được Hàn Duệ, có lẽ ở bên cạnh ông chủ mỏ than đá kia rồi. Giả như Mạn Lâm... luôn luôn có quá nhiều lý do, nhưng liền là như vậy, thể biện giải.

   Nhưng thực là chị Phương giống , chị tận tâm tận tực giúp trông con. Chị ấy sạch hơn bất kì ai.

   Nghĩ tới đây, Tả Tư Ninh đứng ở bên người chị Phương, hướng lão bà bà mỉm cười: “Bà bà, lời này người sai rồi, chị Phương giúp việc trong nhà tôi. Tôi cũng có chồng, có công việc đứng đắn. Tôi ăn trộm cướp đoạt, bán dâm. Bà có chứng cớ gì tôi sạch ?”

   Bị quát như vậy lão phu nhân lui về phía sau bước, bà nhìn tròng trọc về phía trước, nhìn chằm chằm xà nhà trong vài giây rồi sau đó ánh mắt kiên định: “Tốt! có chồng, vậy tìm ra chồng của . Nếu để cho tôi phát dối đừng trách tôi đối với hai người khách khí. Nhị Cẩu Tử, trước đem hai người nhốt vào lồng trúc.”

   phải chứ? muốn dìm lồng heo? Này quá điên cuồng rồi. Tả Tư Ninh thực cảm thấy có phải mình thực xuyên qua đến bộ lạc nguyên thủy rồi ?

   ********************************************

   Xe chạy chưa được nửa đường, lại có điện thoại từ số lạ, lần này là từ điện thoại cố định, Hàn Duệ vừa tiếp điện thoại, đầu bên kia xuất giọng đàn ông, lắp ba lắp băp: “... ... bốn... ... bốn... Tả.... chồng....”

   Hàn Duệ tổn hao biết bao nhiêu lực để nghe được giọng đàn ông kia, căn bản còn chưa phản ứng kịp lời này có ý tứ gì, còn tưởng ai đó đùa dai với . Nhưng khi lặp lại trong đầu lần, hợp lại, cuối cùng cũng có thể hiểu chút. dừng xe sang bên cạnh: “ sai, tôi chính là chồng của Tả Tư Ninh. Xin hỏi là ai? Vợ của tôi có phải ở chỗ ?”

   Đối phương chỉ để lại địa chỉ, còn có câu: “Trong vòng canh giờ, nếu xuất , vợ của liền xong rồi.”

   Điển hình là lời của bọn cướp... thế nhưng rốt cục bọn chúng muốn gì? Chẳng lẽ mục tiêu là mình? Hàn Duệ nghĩ mãi ra, nhưng cũng thể nghi ngờ, thúc chân ga, tranh thủ từng giây phóng xe đến địa chỉ...

   **********************************************

   Ở trong lồng trúc, chị Phương lộ vẻ áy náy: “Tiểu thư, xin lỗi, nếu phải bởi vì tôi, cũng phải đối mặt với loại chuyện như vậy.”

   Tả Tư Ninh vỗ vỗ bờ vai của chị cái: “Chị Phương, liên quan đến chị. Đợi Hàn Duệ đến đây chúng ta có việc gì.”

   Chị Phương vừa nghe, càng khẩn trương. Chị đưa ngón tay lên môi làm ra động tác xuỵt: “Tiểu thư, nếu bọn họ biết lừa gạt bọn họ, như vậy càng nguy hiểm. chừng vị Hàn tiên sinh kia cũng có nguy hiểm.”

   Tả Tư Ninh lúc này mới nhớ tới chưa đem chuyện kết hôn với Hàn Duệ cho chị Phương biết. Khó trách chị Phương khẩn trương như vậy. Nếu để cho bang “người cổ đại” kia cảm thấy là người hát rong, lại còn lừa gạt người quả thực tội lại càng thêm nghiêm trọng a.

   Mới vừa suy nghĩ như vậy, Tả Tư Ninh liền nghe được tiếng kêu to: “Bà bà, người đàn bà họ Tả này dối, ta gạt người.”

   Tả Tư Ninh và chị Phương lúc này mới phát ra cái tên Nhị Cẩu Tử vẫn lặng lẽ núp bên cạnh các .

   Chị Phương mặt xám như tro, ràng biết chuyện gì phát sinh kế tiếp.

   Bất luận Tả Tư Ninh muốn biện giải thế nào thành kiến của người trong thôn với người hát rong thay đổi.

   Đàn ông trong thôn xách cái lồng như xách con gà ì ạch đường tới bờ biển...

   Lúc này Tả Tư Ninh cũng khẩn trương, sống chết trước mắt quản hình với tượng cái gì. bắt đầu hô to: “Các người thể xử loạn khi có chứng cớ a. Các người cũng phải Thượng Đế, dựa vào cái gì quyết định sống chết của người khác? Các người... ít nhất phải chờ chồng của tôi đến, nghe xong lời của chồng tôi quyết định có tin hay a!”

   Lão bà bà cực kì ổn định theo đám người trẻ tuổi bên cạnh. Bà hung hăng trừng mắt nhìn Tả Tư Ninh, nhổ nước bọt vào mặt Tả Tư Ninh: “Cái loại đàn bà biết xấu hổ này quả thực chết còn chưa hết tội. A Phương nhà tôi nếu theo làm sao phải chịu loại khổ này? Đều là bởi vì .”

   Quả thực là oan uổng lớn, thành kiến của bọn họ quá nghiêm trọng, nghiêm trọng đến mức còn thuốc chữa. Tả Tư Ninh thấy cái lồng trúc loáng lên cái, trong lòng càng luống cuống. Chẳng lẽ hôm nay thực chết ở chỗ này sao? thể được, mà chết con trai phải làm sao? bao lâu sau nhìn thấy sắc xanh thẳm của biển ở trước mắt, bình thường là cảnh đẹp rộng lớn mạnh mẽ, nhưng hôm nay lại kinh tâm động phách, như là cự vật to lớn, há cái mồm to muốn ăn tươi nuốt sống con người.

   Tả Tư Ninh nắm chặt lồng trúc, dùng lực đẩy. Vụn trúc đâm vào tay chảy máu, có chút đau. Chị Phương ở bên sợ tới mức lạnh run, trong ánh mắt là vẻ tuyệt vọng tái nhợt. Tả Tư Ninh nhìn chị cái, quát lớn: “Chị Phương, thất thần cái gì, mau hỗ trợ.”

   Đôi môi chị Phương run run: “Tiểu thư, vô dụng, phá được cái lồng trúc này còn cái lồng khác chờ chúng ta... đến lồng còn có hình phạt thiêu sống...”

   Chuyện nhúc nhích chờ chết là chuyện mà Tả Tư Ninh bao giờ làm. Nếu có thể phá vỡ lồng trúc, biết bơi mà, chừng trong biển còn có cơ hội sống sót.

   Nghĩ tới đây tiếp tục lấy tay phá lồng, lấy tay, chân giẫm đạp, chém lung tung, thậm chí lấy cả răng cắn. Lúc này lồng trúc lỗ hổng, Tả Tư Ninh tiếp tục cố gắng làm cho lỗ hổng to ra. Trúc vụn cắt vào tay , khắp nơi là máu, mặt đùi cũng khá hơn là bao nhiêu.

   Đám đàn ông bên ngoài cười khinh bỉ, cười biết tự lượng sức mình, vùng vẫy giẫy chết.

   đôi bàn tay duỗi qua giúp cho chẻ tre – đôi bàn tay của chị Phương.

   Chị Phương mỉm cười với , tuy sắc mặt vẫn trắng xanh như cũ nhưng biểu tình lại kiên định.

   Lão bà bà kêu tiếng: “Ném!” Mấy người đàn ông dùng toàn bộ sức lực ném cái lồng trúc xuống biển. Lồng trúc còn được buộc vào tảng đá, tốc độ rớt xuống nhanh hơn bình thường gấp bội.

   Cảnh sắc trước mắt nhanh chóng hướng về phía trước, lúc tầm mắt Tả Tư Ninh sắp biến mất vào biển, nhìn thấy chiếc xe từ rất xa chợt lóe lên. nhìn lắm. tựa hồ nghe thấy ai đó kêu tên của chính mình nhưng rất nhanh thanh rơi vào trong nước vang lên chìm ngập cả thị giác, thính giác của . Nước ở khắp nơi, tràn ngập trong miệng, lỗ tai, mũi... Đau xót người kèm theo khủng hoảng khổng lồ chợt nổ tung lên...
   trạch nữ thích bài này.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 34: Có thần bí

   Cảm giác lành lạnh theo lòng bàn chân đường tới đỉnh đầu, Tả Tư Ninh nhịn được sợ run cả người. Theo bản năng, nhích lại gần nguồn nhiệt cạnh người. Khí tức ấm áp làm cho ngừng đến gần như con thiêu thân lao đầu vào lửa. Nguồn nhiệt này có hương vị quen thuộc, hẳn là ngửi được ở đâu đó trước kia, nhưng tại nhớ . nghĩ, mặc kệ nó.

   tiếng cà lăm hô có phần chói tai: “Vợ của thực tỉnh rồi, tôi nhìn thấy cơ thể ấy động đậy.”

   Tả Tư Ninh cảm thấy thanh này quá ồn ào, cái gì vợ với vợ, cùng có quan hệ gì.

   Chỉ tiếc rằng sau khi cà lăm xong, lại có giọng đàn ông mặn nhạt vang lên: “Tôi biết.” Ngắn gọn, ràng, người đàn ông này làm việc cực kì gọn gàng a.

   Tuy nhiên sau khi thanh kia vòng trong đầu Tư Ninh, bỗng nhiên cảm thấy đâygiống như như thanh của Hàn Duệ a? Mang chút tò mò mở to mắt muốn nhìn thấy người kia.

   Ánh mặt trời chói mắt lập tức chiếu vào trong mắt. Tả Tư Ninh thích ứng. Mắt phải đóng lại hồi, lúc sau mới thấy ràng tình huống xung quanh. Lúc này ghé vào ngực người, người kia mặc áo sơ mi đen, cằm sắc nét, có chút râu, môi mỏng, hơi hơi nhếch lên, tựa như cười như ... Ánh mắt người kia rất giống Hàn Duệ, kể cả vết sẹo ở khóe mắt cũng rất giống.

   Tả Tư Ninh bỗng nhiên nhớ đến cái gì, vùng vẫy đứng lên... đáng tiếc cánh tay người nọ ôm , còn chưa kịp làm gì bị ôm tới trong lòng người đàn ông, mặt đụng vào mặt của người nọ, mấu chốt chính là môi đối môi.

   Đôi mắt Tư Ninh đảo quanh người kia, nhất thời sững sờ ngây ngốc, đầu óc lúc này tốc độ linh hoạt nhưng tốt xấu gì cũng xuất ra mấy chữ: nếu phải song bào thai hẳn phải là Hàn Duệ rồi?

   Nghĩ thông suốt điểm ấy, a a ô ô muốn , đáng tiếc miệng đặt môi Hàn Duệ nên kết quả liền là thổi hơi mạnh vào miệng Hàn Duệ.

   Hàn Duệ nhíu mày, nghiêng người đặt xuống, sau đó nhanh chóng buông miệng ra. Biểu tình của vẫn lạnh lùng như cũ, nhưng lời ra như vậy: “Nhanh như vậy muốn mưu sát chồng hay sao?”

   Tư Ninh nhìn chằm chằm , cảm thấy đầu có chút đau: “Đây là đâu? Sao lại tới? Đầu em sao lại đau...”

   Hàn Duệ xoay người, nằm cạnh người Tả Tư Ninh. tay lót xuống phía dưới đầu , trong ánh mắt có chút nghi hoặc: “Em nhớ có chuyện gì phát sinh sao?”

   Dưới ánh mắt chăm chú của , Tả Tư Ninh bắt đầu hổi tưởng. mang theo Hữu Hữu đến nhà Mạn Lâm, gặp được họ Đinh, đuổi theo tên họ Đinh, gặp được Lan Tả, sau đó gặp hai người đàn ông, bọn họ chị Phương xảy ra chuyện, sau đó.... Trí nhớ giống như nước biển mênh mông tuôn ra, kinh hô lên: “Trời ạ! Dìm lồng heo... Chị Phương! Chị ấy có được cứu lên ? Lão bà, bọn họ đâu rồi? Thời điểm cứu em lên để cho bọn họ phát chứ?”

   tay Hàn Duệ chống đầu, lấy loại biểu tình nhìn thấy người ngoài hành tinh nhìn . Chỉ nhìn, nghe mà gì, giống như đành lòng cắt ngang hình ảnh đặc sắc này.

   Tả Tư Ninh phát hỏa, đây cũng phải chuyện đùa. Chỗ này quá khủng bố, quả thực còn chưa có tiến hóa xong. Nhìn vẻ mặt, bộ dáng của lên chuyện này liên qua tới tôi. Giận dễ sợ, vươn tay mò lên cánh tay của Hàn Duệ, sau đó nhéo cái.

   Hàn Duệ hít hơi, ánh mắt rơi vào chỗ bị Tư Ninh mãnh liệt nhéo, thể hiểu nổi: “Em diễn tuồng gì? Đầu óc thực bị hư rồi sao?” xong lấy tay sờ soạng tóc của Tả Tư Ninh, tựa hồ muốn tìm xem đầu có lỗ hổng, chỗ hổng gì gì đó .

   Tả Tư Ninh đẩy tay ra, căm tức: “Đầu óc mới hỏng, em cực kì nghiêm túc hỏi a. tại là tình huống gì?”

   Tả Tư Ninh còn chưa kịp nghe Hàn Duệ mở miệng nghe thấy tiếng bước chân từ xa chạy tới bên này. Trong lòng căng thẳng, cuống quít kéo Hàn Duệ đứng dậy, giọng điệu khẩn trương: “Xong rồi, bị phát . Chúng ta mau trốn , cái cửa sổ kia có vẻ như có thể mở được.”

   Hàn Duệ nằm giường nhúc nhích, ánh mắt nghi hoặc nhìn chăm chú vào .

   Tả Tư Ninh khó thở: “ làm gì, mau lên . Đừng tưởng đàn ông bị dìm lồng heo. Bọn họ còn có thiêu sống, trốn thoát.”

   Lúc này lông mày Hàn Duệ nhăn lại: “Xem ra thầy thuốc trong thôn đáng tin, sau khi trở về phải mang em đến bệnh viện kiểm tra phen.”

   Tả Tư Ninh ra sức phủi tay, dậm chân: “Ngươi cái đứa ngốc này, lúc này còn bác sĩ với bác sĩ, đến lúc bọn họ đến đây, hai chúng ta đều được. Em chuẩn bị chết cùng với đâu.” Hiển nhiên là hất tay Hàn Duệ ra được, muốn chấp nhận số phận nhưng cũng chỉ có thể nhận mệnh nhìn cửa mở ra, nhìn có người tiến vào, nhìn thấy mặt chị Phương xuất trước mắt.

   Ôi chao, chị Phương? phải lão vu bà bọn họ sao?

   Tả Tư Ninh sửng sốt sau đó thả lỏng, nở nụ cười: “Chị Phương, bọn họ cũng cứu chị lên sao? Chị sao chứ?”

   Đầu chị Phương mờ mịt nhìn chằm chằm Tả Tư Ninh: “Tiểu thư, cái gì?”

   Sau khi Tư Ninh đem chuyện nhớ kể chi tiết cho hai vị mau quên biết, đột nhiên cả căn phòng yên tĩnh, an tĩnh đến kì cục, có thể nghe thấy được tiếng hải âu kêu bên ngoài, còn có cả tiếng sóng biển.

   Bỗng nhiên tiếng cười bất ngờ phá vỡ yên tĩnh, loạt hahahaha từ trong miệng chị Phương bộc phát ra, giống như tiếng pháo làm cho người ta thích ứng kịp.

   Chị Phương cười đến kịp thở, chuyện cũng lưu loát: “Tiểu thư, lấy ở đâu ra ý tưởng cổ quái này? A Đại, A Tiểu đúng là có tìm , nhưng vừa đến làng chài liền hôn mê, ngủ thẳng đến bây giờ. Làm gì có cái gì mà dìm lồng heo. Hơn nữa mẹ chồng tôi nằm ở giường mười mấy năm, làm sao có thể xuất tại từ đường?”

   tiếng sét đánh ngang tai, Tả Tư Ninh cảm thấy đầu óc mình nghẽn mạch, chẳng lẽ trí nhớ sinh động như vậy lại chỉ là giấc mộng do mình chế tạo? thể, quá chân ...

   nhìn Hàn Duệ ý muốn nhận được lời nào khác từ miệng .

   Hàn Duệ chỉ liếc cái: “Hiển nhiên là em suy nghĩ quá nhiều.”

   Tả Tư Ninh sắp điên rồi, chẳng lẽ đầu mình thực dùng được rồi, đúng là : “ đúng, yên lành sao lại ngất?”

   sau chị Phương là ông già mang theo hòm thuốc. Ông ngẩng đầu, : “Đầu lúc trước bị va chạm, dẫn đến não chấn động. Hơn nữa vận động quá độ, đường máu quá thấp. Mấy nhân tố cộng lại dẫn đến máu cung cấp cho đại não đủ, gây ra ngất.”

   Va chạm? sai, lúc trước mình quả là đụng đầu vào cửa chống trộm. Vận động quá độ? sai, vì truy tìm tên họ Định mình chạy ít nhất ba con đường, đều bị người coi là kẻ điên rồi. Đường máu quá thấy? Giống như cũng có, từ bữa cơm tối ngày hôm qua mình ăn cái gì nữa cả... như vậy là bao lâu rồi?

   Tả Tư Ninh giờ phút này quả thực cảm thấy có điều thần bí , thế nhưng lại phát sinh loại chuyện này, bất khả tư nghị. còn tưởng rằng mình thực rơi vào biển, bị làm cho sợ gần chết.

   Lúc này thầy lang mở cửa sổ ra, : “ được rồi có thể ra ngoài chút, hít thở khí trong lành rất tốt cho đầu óc của .”

   Tả Tư Ninh cảm giác đầu gối trúng mũi tên. đám bọn họ có cần phải nhắc nhở mãi rằng đầu mình tốt ? Mà khi ánh mắt của rơi vào cửa sổ, nhìn thấy biển. Nguyên lai đây phải nhà cửa đơn thuần mà là chiếc thuyền. Tả Tư Ninh quay đầu nhìn thoáng qua bàn tay nắm chặt lấy tay mình của Hàn Duệ, bỗng nhiên minh bạch vì sao tay nắm mình rất chặt.

   Bởi vì muốn bị mình lôi kéo nhảy xuống biển.

   Tiếng chim hải âu, gió êm sóng lặng, biển lớn mênh mông vô bờ bến phát sáng lung linh trong ánh mặt trời lặn. Gần đó, trời và biển gắn vào thành , tầng mây trôi nổi tự nhiên giống như xuyên qua biển rộng. Đôi khi những đợt sóng đánh lên, tạo thành những bọt nước rồi lại quay về yên tĩnh.

   bờ cát có những đứa trẻ chơi đùa, dựng tòa thành cát, còn sắm vai vương tử cứu công chúa bị nhốt trong tòa thành. Có người phụ nữ dệt lưới đánh cá. Lưới đánh cá rất dài rồi nhưng để chồng có thể bắt thêm nhiều hải sản, bọn họ lại cố gắng bện dài hơn nữa. Vừa làm vừa cười cười ...

   Cảnh tượng yên bình mà bao la hùng vĩ rơi vào trong mắt Tả Tư Ninh. có chút thoải mái. nghiêng đầu nhìn Hàn Duệ bên cạnh, biết có phải bởi vì cảnh tượng trước mắt hay là vì nguyên nhân gì mà trông cũng ôn nhu nhiều. Vẻ mặt của rốt cục cũng có vài phần ôn hòa thân thiết.

   Nghĩ đến chỉ vì cuộc điện thoại đầu đuôi mà chạy từ xa tới đây, lại vẫn chiếu cố bên mình từ lúc mình té xỉu, Tả Tư Ninh cảm thấy người đàn ông này kì lạnh lùng giống như vẻ bề ngoài.

   duỗi tay sang, khoác ở cánh tay của Hàn Duệ. Thấy Hàn Duệ chỉ hơi hơi dừng lại, có cự tuyệt, làm tới, để đầu lên cánh tay , cười trộm: “Đầu của em đau, cho em mượn vai dựa vào chút.”

   Hoàng hôn ánh chiều tà, Hàn Duệ cúi đầu nở nụ cười. Lúc ngửi được mùi hương từ tóc cũng là lúc cảm thấy ý nghĩ nhảy lung tung. khụ tiếng, ánh mắt khẩn trương nhìn về phía biển: “Về sau ra khỏi nhà nhớ mang đầu óc.”

   Tả Tư Ninh cắn răng, làm ra bộ dáng muốn bấm tay Hàn Duệ, chỉ hận thể bấm .

   Đương nhiên bọn họ phải tản bộ bên bờ biển mà là đến nơi Hàn Duệ dừng xe, bởi vì đến giờ phải về nhà rồi. Chị Phương vẫn còn chút chuyện phải làm nên theo bọn họ trở về.

   Tả Tư Ninh nghe lúc Hàn Duệ đến đây có chuyện cùng với mẹ chồng của chị Phương. Sau đó đem tình giải thích ràng, mẹ chồng chị Phương còn phải lo lắng tiền của chị Phương kiếm được có lai lịch rồi.

   Dĩ nhiên chỉ nghe có vài câu như vậy, còn tình huống cụ thể sợ rằng chỉ có Hàn Duệ và mẹ chồng chị Phương biết thôi.

   Chỉ tiếc, biết là Tư Ninh hay Hàn Duệ bị thần xui xẻo nhập vào thân, xe Hàn Duệ bị người chọc bể bánh, gọi điện cho công ty bảo trì, họ ở khu vực làng chài có cửa hàng. Trong thôn có chiếc xe vận tải duy nhất, chính là cái xe trở Tả Tư Ninh đến bị A Đại, A Tiểu lái vào thành phố bán chỗ hải sản vừa mới đánh bắt được ngày hôm nay, ngày mai mới trở về...

   Mắt thấy trời sắp tối rồi, cho dù là lúc này có tìm được công cụ để thay lốp xe chắc cũng phải ở lại trong xe qua đêm.

   Suy tính các loại chủ ý, Hàn Duệ có ý tưởng: ở nhờ tại làng chài đêm, ngày mai dùng xe tải kéo ô tô trở về thành phố.

   Tả Tư Ninh nhìn cái, nhắc nhở việc: “Bữa tối ở nhà họ Lâm sao?”

   Ngữ khí Hàn Duệ bình tĩnh: “Cái đó quan trọng.”

   Nghe như thế, kì Tư Ninh rất muốn hỏi câu: vậy cái gì là quan trọng? Bất quá suy nghĩ đến đáp án có quan hệ gì với mình nên thông minh ngậm miệng lại.

   Chỉ là đối với việc phát sinh người họ, Tả Tư Ninh có dự cảm tốt: đêm nay hẳn là phát sinh ra chuyện gì !
   trạch nữ thích bài này.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 35: Đều là uống rượu gây hoạ

   Chị Phương ôm đống chăn đệm mới, có chút xấu hổ nhìn người người trong phòng cái: “Tiểu thư, gia, thực xấu hổ, phòng được tốt, hai người chịu khó ở đêm .”

   Phòng này là phòng tốt nhất trong nhà chị Phương. Chị Phương dọn dẹp qua, tất cả từ cái bàn trang điểm đến giường chiếu đều rất sạch . tại lại đổi toàn bộ chăn đệm mới, rất tốt rồi.

   Tả Tư Ninh giữ chặt tay chị Phương, ngăn cản chị tiếp tục bận rộn dọn dẹp: “Chị Phương, là quá tốt rồi. Ông xã, xem có đúng ?”

   Hàn Duệ phản ứng hồi lâu mới hiểu được tiếng “ông xã” của Tả Tư Ninh là gọi mình, cũng nhìn chỉ thất thần “a” tiếng.

   Chị Phương lẳng lặng nhìn đôi vợ chồng trước mặt, lúc nghe gia , kết hôn với tiểu thư, tin cho lắm bởi vì tiểu cho tới bây giờ vẫn chưa chuyện kết hôn với chị. Nhưng sau khi Hàn Duệ xuất , lúc chiếu cố tiểu thư, còn có động tác giữa bọn họ, toàn bộ những chi tiết này đều làm cho chị Phương tin tưởng rằng hai người ở cùng chỗ.

   Lúc rời khỏi, chị Phương nở nụ cười: cũng đến lúc tiểu thư tìm người chiếu cố cho bản thân mình và đứa bé rồi.

   Đồ vật trong phòng đều khá cũ, màu rám nắng lên khung giường bằng gỗ có chạm khắc hoa. Tay cầm ở cửa tủ quần áo lộ ra phần làm bằng sắt. Bên trong này bắt mắt nhất chính là chăn đệm mà chị Phương chuẩn bị, màu đỏ chói, phía thêu đồ án uyên ương hí thủy, đại khái chính là đồ cưới của chị.

   Hàn Duệ cúi đầu xem di dộng, biết lên mạng hay là gửi tin nhắn.

   Tả Tư Ninh bỗng cảm thấy khí có chút xấu hổ, tuy ngủ cùng giường với , nhưng hai người còn chưa quen thuộc nhau lắm. ngồi ở bên giường, ánh mắt du lịch vòng quanh, trong lòng suy nghĩ có nên ra ngoài hít thở khí hay .

   Khoảng giờ sau, Hàn Duệ rốt cục giải quyết xong chuyện công việc. duỗi thắt lưng. Mấy ngày nay công ty, có nghĩa là rảnh rỗi có chuyện làm. cầu thư kí gửi email về tình huống trong công ty đến điện thoại của . luôn xem xét mobile và trả lời. Lúc chiếu cố Tả Tư Ninh, trong di động tích lũy ít văn kiện quan trọng nên vừa rồi phải vùi đầu tăng ca.

   ngẩng đầu liếc mắt cái, bất giác có chút muốn cười bởi vì Tả Tư Ninh tựa vào giường ngủ thiếp .

   Trước đây mấy giờ, khi đuổi tới làng chài, nhìn thấy bộ dáng hôn mê của Tư Ninh, tâm tình của lúc đó khá trầm trọng. dứng dậy, lại gần xem xét, thấy vai áo voan của trượt xuống, lộ ra phần dây áo ngực màu xanh, còn lộ ra khoảng da thịt . Hàn Duệ chỉ cần thoáng ngẩng đầu là có thể nhìn thấy áo ngực cùng với bộ ngực tuyết trắng trơn mềm.

   người đàn ông bình thường, cảm thấy người có chút khô nóng. Theo bản năng, nuốt ngụm nước bọt. thể thừa nhận nhìn người phụ nữ này loại kích thích muốn đem ôm chặt vào trong ngực, đem tiến vào thân thể bị kích thích. Mà loại kích thích này phải là lần đầu tiên.

   Ngăn chặn kích thích hồi, Hàn Duệ đỏ mặt giúp Tư Ninh nằm lên giường, cởi giầy giúp , kéo chăn che người lại. Làm xong những thứ này bắt đầu cởi áo khoác muốn nằm lên giường.

   Giường hình như rung lên cái, người phụ nữ vừa được đặt nằm ngang nằm thẳng thắn lại. Hàn Duệ cởi cà vạt liền ngừng lại, nghi hoặc nhìn .

   Tả Tư Ninh khụ tiếng: “ ngủ được, ra ngoài dạo chút .”

   Lời này của quả thuyết phục. Vừa mới rồi ai chỉ ngồi ở bên giường mà cũng có thể ngủ gật? Cách ngủ được từ đâu mà đến a? Lời giải thích duy nhất là khẩn trương hoặc là lo lắng.

   Hàn Duệ cũng vạch trần lời của , đứng dậy mặc bộ đồ tây vào.

   Ánh trăng chiếu rọi làm cho biển ban đêm có loại cảm giác bí . Gió biển thổi tới vị mặn và mùi tanh của hải sản. được vài bước hai người liền thấy ngồi bờ cát là người đàn ông với bình rượu to. Đến gần có thể nhìn thấy người đàn ông kia uống rượu từ cái bát sứ, hơi cạn sạch. là rất sảng khoái.

   Bọn Tư Ninh chào người đàn ông tiếng rồi định tránh . Liền nghe thấy tiếng người nọ gọi: “Ngồi xuống uống với tôi chén . Rượu này là vợ của tôi ủ, có công hiệu cường thân kiện thể. Mỗi lần tôi ngủ được đều làm chén.”

   Người đàn ông nhiệt tình lưu lại hai người, vô cùng thần kì lôi từ túi ra cái khăn trải bàn: “Tôi biết người thành phố có thói quen ngồi dưới đất. Đây, ngồi lên khăn trải bàn .”

   Tả Tư Ninh gật đầu với Hàn Duệ, tỏ vẻ có hứng thú. ra chưa từng ngồi bờ cát uống rượu vào buổi tối. Ban đêm, gió biển thổi phần phật, người có loại cảm giác thoải mái ra lời. Nếu như lúc này có thể uống chút rượu, đó là thể tốt hơn rồi.

   Hàn Duệ có phản ứng gì nhưng bắt trước người nọ ngồi xếp bằng xuống. Quả nhiên thuộc phái hành động.

   Người đàn ông kia lại thần kì rút từ phía sau ra hai cái bát lớn, rót rượu đưa cho hai người, cười ríu rít: “Thử xem, hương vị đảm bảo tốt hơn nhiều so với rượu tây.”

   Dưới ánh trăng có thể thấy màu rượu có phần tối, có phần giống Trần Nhưỡng, nhưng biết là loại gì.

   Hàn Duệ ngửi thử, thấy hương vị quả rất thuần, nếm thử có phần nồng nhưng cực kì vào miệng. Có thể liên hệ loại rượu này với biển cả, hương vị nồng đầm, thuần, nhưng lại có mùi vị riêng. Tuy tốt như người nọ khoe khoang nhưng tự ủ như vậy là rất khá. Hàn Duệ đặt cái bát trống xuống, trong miệng cảm giác như có hương vị khác, có chút đắng, biết là thêm cái gì.

   Tả Tư Ninh cũng đặt bát xuống, bị sặc nghẹn, vài khụ khụ vài cái. Lúc chuyện cũng có chút rung rung: “Này này, mùi rượu này cực kì đặc biệt a. Bên trong bỏ thêm thứ gì đó?”

   Người đàn ông lại rót đầy rượu vào chén của chính mình và của 2 người bọn họ, cười cười chút: “Vợ tôi làm, ai biết bà ấy bỏ thêm cái gì. Nghe cũng là thứ tốt, rất tốt cho thân thể. Uống! Khó có được hai người tới thôn của chúng tôi, tôi mời hai người ly.”

   Tư Ninh hào khí muôn trượng giơ bát lên, còn chưa đưa đến miệng bị người cướp . liếc mắt nhìn Hàn Duệ cái, chỉ thấy hơi uống hết bát rượu của Tư Ninh, mày cũng nhăn lấy cái.

   Tả Tư Ninh nở nụ cười: “Hàn Duệ, say rồi. Đó là rượu của em.”

   Hàn Duệ nhìn cái, dưới ánh trăng có thể nhìn thấy mặt ửng đỏ. Tửu lượng của tốt, huống chi cái loại rượu tự ủ độ rượu cao, nồng đậm hơn nhiều so với rượu của nhà máy, sao có thể uống bát lớn như vậy.

   Mắt thấy tay Tư Ninh lại muốn cầm lấy cái bát trước mặt , cũng gì, đoạt cái bát vào trong tay, uống hơi hết.

   Người đàn ông ở đối diện cười ha ha lên: “Em , người đàn ông của em sợ em uống say. Cũng đúng, rượu này khá mạnh, phụ nữ nên uống nhiều.”

   Tả Tư Ninh vừa ý, uống rượu sao phải chia nam nữ? Có người phụ nữ ngàn chén say đánh gục đàn ông, sao lại có thể kì thị giới tính được đây? người dâng lên nỗi tức giận khó hiểu, cướp cái bát trong tay Hàn Duệ sau đó rót cho chính mình bát lớn, đưa lưng về phía Hàn Duệ, đổ hết vào họng.

   Nguyên bản thân thể nóng lên giờ lại càng giống như bị lửa đốt, nóng kì cục, quả thực rượu tự ủ đúng là mạnh...

   Người đàn ông kia có phần giật mình, liếc nhìn Hàn Duệ cái: “ mau đưa người phụ nữ của mình về , ấy có vẻ say rồi, buổi tối khuya ngủ ở bên ngoài tốt.”

   Hàn Duệ gật đầu, cũng có ý này. Hai, ba bát rượu xuống bụng cũng đốt lửa trong cơ thể. Vị cồn kích thích thần kinh não, làm đứng vững. Lúc ôm Tư Ninh lên, lung lay, thiếu tí nữa là té ngã.

   Nhìn Hàn Duệ ôm Tư Ninh xa, người đàn ông kia nở nụ cười chất phát. lâu sau, người phụ nữ mập mạp từ trong nhà ra. tay níu lấy lỗ tai người đàn ông, trợn mắt : “Lại len lén uống rượu thuốc, lại uống nhiều như vậy, biết rượu này...”

   Người đàn ông che miệng của , vẻ mặt khẩn trương thoáng nhìn nam nữ phía trước, xác nhận bọn họ nghe được gì mới bất đắc dĩ nhìn vợ mình: “Tôi biết, tôi biết. Lần sau dám uống nhiều như vậy nữa.”

   Người phụ nữ có chút nghi ngờ: “Sao lại có ba cái bát, có người tới sao?”

   Vẻ mặt người đàn ông khẩn trương, nhưng giọng điệu lại trung khí mười phần: “Nào có ai đâu. thấy bát đủ, nên lấy ba cái bát uống lúc.”

   Người phụ nữ nửa tin nửa ngờ nhìn .

   ****************************************************

   Cửa phòng bị đá văng ra, ràng là chưa được mấy bước mà Hàn Duệ lại cảm thấy người nóng cách kì cục. Hơn nữa Tả Tư Ninh trong lòng cũng hệt như cái hỏa lò. Mặt hoàn toàn đỏ, ánh mắt mông lung, tựa hồ như nhìn Hàn Duệ lại như phải, vào đến nhà rồi mà vẫn nghe thấy trong miệng thào hô cái gì, nhưng bởi vì nghe nên càng như tiếng rên rỉ.

   Hàn Duệ vất vả mới đóng được cửa lại, đem Tư Ninh đặt ở giường, muốn tắm nước lạnh nhưng chưa được bước, y phục bị người bắt lấy, sau đó Tả Tư Ninh giống như rắn quấn vào người , thân thể còn ngừng vặn vẹo, ma xát.

   Ngọn lửa trong thân thể kia quả thực là ngọn lửa ngầm, chỉ cần đụng liền gây ra đám cháy dữ dội, hừng hực lửa. Hàn Duệ cảm thấy mình như sắp điên rồi. tại cảm thấy người nóng ran, làm sao có thể chống lại được dụ dỗ như vậy của Tả Tư Ninh. Trong cơ thể quả thực như giống là ngàn vạn con kiến bò, ngứa ngáy, rất thoải mái, muốn lập tức đem đẩy ngả, làm ngay tại nơi này.

   Nhưng được a, mang theo thiết bị an toàn, nếu trúng thưởng...

   Nghĩ tới đây cố gắng đẩy người phụ nữ cơ hồ treo người mình, đặt xuống giường, dùng chăn quấn lấy như quấn bánh chưng. Trong miệng rất khô, giống như nước miếng bị dính chặt, đây chính là dấu hiệu say rượu. Hàn Duệ vội vàng rót chén nước, đem đến bên giường, muốn cho Tư Ninh uống giải khát. Nhưng đáng tiếc toàn thân thoải mái nên quay tới quay lui, thiếu chút nữa làm cho cái chén rơi xuống.

   Hàn Duệ nhíu mày kịp suy nghĩ, ngậm lấy nửa chén nước, sau đó liếc mắt nhìn Tư Ninh cái. phát ra thanh rên rỉ, nhìn nhăn mày bởi vì thoải mái, do dự, nâng đầu lên, đặt môi của mình lên môi , khai mở kháng cự của , cậy răng ra, đưa nước từ trong miệng mình vào...

   Thấy thanh nuốt xuống của Tư Ninh, Hàn Duệ bỗng nhiên nở nụ cười: loại tình huống này TV mới có, mình làm mà lao lực chút nào.

   Những dậy sóng trong cơ thể càng trở nên mạnh mẽ hơn vì tiếp xúc, đầu Hàn Duệ có chút hỗn loạn. dốc toàn lực khống chế tay mình, chậm rãi đem Tư Ninh đẩy ra. thở dài nhõm hơi, muốn đứng dậy.

   Xoẹt – thanh to ràng truyền đến tai . quay đầu thấy hai tay Tư Ninh xé áo ngoài của mình, chiếc áo ngực màu xanh lam hoàn toàn bại lộ trong khí, còn có, hai ngọn núi kiêu ngạo của , trong lúc giãy dụa, hai tiểu bạch thỏ cơ hồ muốn nhảy ra ngoài.

   Hàn Duệ nuốt nước miếng điên cuồng, cổ họng khô và se lại như bị đốt cháy: người phụ nữ này cố ý hành hạ . Vì cái gì sao hết lần này đến lần khác lại là lúc này!

   Đầu có Tư Ninh đều là tương hồ, căn bản trước mắt là cái gì, chỉ có thể dựa vào cảm giác vừa nóng vừa ngứa người. Hình như có thứ gì đó trong thân thể nặng gãi gãi. cực kì khát vọng cảm giác được vuốt ve. Cái dục vọng mạnh mẽ này làm đầu sao chống đỡ, thống khổ, thống khổ đến mức kêu lên: “Hàn Duệ, em khó chịu...”

   “Hàn Duệ, em khó chịu...” câu vô tội lại bất đắc dĩ khiến cho tâm Hàn Duệ đong đưa. Tự chủ của trong nháy mắt mất điểm chống đỡ, sụp đổ ầm ầm trước mắt. Dục vọng giới hạn mà người phụ nữ trước mắt lại vẫy gọi lại gần hơn nữa, vẫy gọi để cho thân thể hai người hòa thành khối.

   Hai mắt Hàn Duệ ửng hồng, bắn ra giận dữ dồn nén: “Tả Tư Ninh, em lợi hại.”
   trạch nữ thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :