1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Ai Nói Tôi Kết Hôn - Thương Tố Hoa (54 chương + 1PN)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 36: Hấp thụ ánh sáng

   Cùng đêm, có người tình cảm mãnh liệt vô hạn, có người lại trằn trọc khó ngủ.

   Biệt thự của nhà họ Lâm to lớn như vậy nhưng lại vô cùng yên tĩnh. Sau khi bà giúp việc dọn dẹp bàn ăn xong, muốn về phòng nghỉ ngơi. Khi qua phòng của nhị tiểu thư, phát cửa phòng có đóng. Qua khe cửa, bà thấy nhị tiểu thư bưng ly rượu. Đừng nghĩ nhị tiểu thư bình thường yên lặng, cho tới bây giờ cũng chưa bao giờ nổi giận, nhưng phải là người có thể dễ dàng tiếp cận. Bà giúp việc nghĩ nghĩ, vẫn là rón rén khép cửa lại.

   Lâm Thiên nhìn thoáng qua cửa phòng nghỉ, nhìn thấy bà giúp việc đóng cửa lại, lại tiếp tục uống rượu. Nếu bà giúp việc ngu xuẩn muốn nhúng tay vào chuyện của ngày mai trong nhà này có người giúp việc mới, người nghe lời hơn.

   Hơn nửa bình rượu xuống bụng rồi nhưng Lâm Thiến cảm giác được men say. Trong lòng giống như bị chìm trong nước, thể thở. lấy từ trong túi sách tùy thân lọ thuốc, lấy ra hai viên uống với rượu. Tay cầm bình thuốc, tầm mắt có chút mơ hồ.

   Lúc này điện thoại trong tay vang lên, là Tôn Minh Huân. Lâm Thiến thoáng nhìn qua, muốn để ý tới. tựa vào ghế chợp mắt hồi, tiếng chuông tự động ngừng. thở dài hơi: có đôi khi đồng tình với , ràng nên biết a, vậy mà vẫn ngu ngốc giả bộ hiểu là sao?

   Chỉ ngừng có lát, tiếng chuông lại tiếp tục vang lên. Có lẽ vì uống thuốc nên Lâm Thiến cảm thấy tim đập có chút nhanh, hơn nữa lại thêm tiếng điện thoại, nên vất vả mới có thể làm bình tĩnh cảm xúc phập phồng xuống. Lúc điện thoại vang lên lần thứ sáu, cuối cùng cũng nhận.

   thanh lười biếng: “Ừh, Minh Huân, trễ thế này có chuyện gì sao?”

   Bên kia tựa hồ là thở hơi nhõm, sau đó là vài giây yên tĩnh. Lâm Thiến cho rằng muốn chuyện lại mở miệng: “Như thế nào mà còn mở đèn, ngủ được sao?”

   Ngẩng đầu liếc mắt nhìn cái đèn treo trần nhà, Lâm Thiến lắc đầu cười. Bỗng nhiên nhíu mày: “ tại ở đâu?”

   Tôn Minh Huân ngồi ở trong xe, bên ngoài nhà họ Lâm, nhìn cái phòng nào đó ở lầu hai vẫn còn sáng đèn. biết từ khi nào mình có thói quen ngẫu nhiên đến nơi này xem cái, xác nhận xem Lâm Thiến ngủ hay là làm điều gì khác. Kỳ cũng hiểu tại sao mình lại làm vậy.

   Cúp điện thoại, thắt dây an toàn khởi động xe được đoạn, Tôn Minh Huân nhìn thấy trong kính chiếu hậu người phụ nữ khoác áo gió.

   Dưới ánh đèn, trong bóng đêm, người phụ nữ kia cứ im lặng đứng ở cửa nhà, gần, xa, cũng động, thậm chí cả vẻ mặt cũng đều gợn sóng.

   Tôn Minh Huân thực muốn tàn nhẫn rời nhưng tay nghe lời mà lái xe trở về, khẩn cấp trở về.

   Lúc xe dừng bên người , Tôn Minh Huân xuống xe, mở cửa xe phía trước, làm ra động tác mời.

   Ngồi ở trong xe, Tôn Minh Huân hỏi Lâm Thiến muốn nơi nào hóng gió. Lâm Thiến nở nụ cười: “Cứ ngồi như vậy lát . Em còn mặc đồ trong nhà a, dạo cũng tiện.”

   Tôn Minh Huân yên lặng hồi nhìn , bỗng nhiên tay đưa lên đầu Lâm Thiến. Lâm Thiến quay lại nhìn , ánh mắt nghi hoặc e dè.

   Có lẽ là ánh mắt của quá chói mắt, Tôn Minh Huân rụt tay trở về, cười cười, chỉ vào tóc : “Ở đó có dính lá.”

   Tại khoảng cánh gần như vậy ngắm Lâm Thiến, Tôn Minh Huân vẫn có cái loại cảm giác nhìn thấu. Quen biết Lâm Thiến ở tiệc rượu, khi đó bằng ngoại hình xuất sắc, chút tiếng tăm trong giới nghệ sĩ. cũng nghe thấy về Lâm nhị tiểu thư, nghe người tựa như Lâm Đại Ngọc vậy, yếu kém nhiều bệnh, rất ít xuất tại các trường hợp xã giao. Mà ngày đó đại khái là vận khí của tốt, vừa lúc gặp được Lâm nhị tiểu thư ra ngoài. Về sau biết được, bởi vì ngày đó, tại buổi tiệc rượu còn có người đàn ông khác, bởi vì xuất ở đó nên Lâm Thiến cũng xuất .

   Ngày đó uống khá nhiều, lúc ra ngoài hóng mát mơ hồ nghe được tiếng khóc của người phụ nữ. Theo thanh qua, phát Lâm Thiến. rất bối rối, thiên kim phú hào gia có chuyện thương tâm gì mà phải khóc?

   Cẩn thận đến gần phía sau Lâm Thiến, lên tiếng hỏi thăm.

   xoay người lại, mặt làm gì có cái gì nước mắt. ung dung bình tĩnh mỉm cười: “Có chuyện gì sao?” Bộ dáng của quá mức ung dung làm cho người khỏi hoài nghi là tiếng khóc vừa rồi có phải ảo giác hay .

   Đây là ấn tượng lần đầu tiên, lần gặp sau đó ở bệnh viện. Tôn Minh Huân bởi vì diễn xuất bị thương. Lúc nằm ở xe cấp cứu nhìn thấy chiếc xe khác lướt qua. chỉ liếc cái liền nhìn thấy người phụ nữ an tĩnh như nước kia. Mặt trắng bệch nằm đoan trang giường bệnh, lúc tiếp xúc với ánh mắt của còn mỉm cười. Mà người lúc ấy đầy bùn, tóc tai lộn xộn, càng như đứa trẻ xuất thân từ khu ổ chuột.

   Tôn Minh Huân càng thêm tò mò, người xảy ra chuyện gì.

   Trong lúc thụ thương nằm viện, thỉnh thoảng hỏi y tá tin tức về Lâm Thiến nhưng thu hoạch được gì. Sau khi xuất viện, bắt đầu chú ý đến cái người phụ nữ được gọi là Lâm Thiến kia, muốn đọc câu chuyện của . Đọc nhiều năm như vậy, cho đến hôm nay vẫn hoàn toàn đọc thấu, nhưng bỏ được xuống rồi.

   “Suy nghĩ cái gì?” Lâm Thiến rũ chiếc lá đầu, có chút nghi hoặc liếc nhìn Tôn Minh Huân cái.

   Tôn Minh Huân cảm thấy trong xe có chút ngột ngạt, quay cửa kính xe xuống để cho khí tiến vào: “Vốn muốn nhìn người bạn mà em muốn giới thiệu trông như thế nào, đáng tiếc hôm nay duyên phận tới.”

   Lâm Thiến cười: “Là người sợ đấu đá cùng Lâm Tĩnh, là người sợ kết hôn cùng Hàn Duệ. gặp qua thấy cực kì hứng thú.”

   Nghe lạnh nhạt bình thản như vậy, Tôn Minh Huân bình tĩnh: cho nên hôm nay Lâm Thiến mới tìm đến mình, muốn mình tiếp cận người đàn bà kia, để cho ta buông Hàn Duệ ra?

   Chuyện giới thiệu bạn như vậy, Lâm Thiến thông qua Lâm Tĩnh làm ít, nhưng chuyện chính mồm ra như hôm nay lại là cảm giác khác. Tôn Minh Huân có chút phẫn nộ, nhưng bộ dáng vẫn trêu đùa như cũ: “Sao em biết có hứng thú với ta?”

   Lâm Thiến ung dung, vì vấn đề đối khó với : “Số người phụ nữ gặp gỡ hơn tháng nhiều lắm, người mấy bọn họ có cái gì, ấy có cái đó.”

   Tôn Minh Huân bỗng nhiên muốn hỏi Lâm Thiến: vì sao lại ràng chuyện giao du của mình như thế? Quan tâm hay là vì nguyên nhân khác.

   người phụ nữ biết ràng tình sử của người đàn ông, hơn nữa ngừng tìm kiếm người bạn “thích hợp” cho , rốt cục có ý nghĩ gì? Đối với vấn đề này, Tôn Minh Huân vẫn muốn đạt được đáp án mong muốn. Ví dụ như: người phụ nữ kia người đàn ông cho nên mới có thể quan tâm nhất cử nhất động của người đàn ông kia như vậy. Bởi vì , cho nên người phụ nữ để cho người đàn ông tiếp xúc với phụ nữ khác, về sau phát mình nhất vẫn là người phụ nữ đó, bởi vì ...

   Tôn Minh Huân nhìn người phụ nữ bình tĩnh bên cạnh, cỗ đè nén lâu làm cho thể khống chế miệng mình: “Nếu thực ta, muốn cùng ta tới sao?” có chút chờ mong rằng Lâm Thiến phản ứng, có chút khẩn trương tái nhợt.

   Vẫn là mỉm cười, giống như biển chết có biến hóa: “Như vậy... rất tốt a.”

   Như vậy rất tốt... trong đầu Tôn Minh Huân vẫn vang vọng những lời này. Sau cùng nở nụ cười, cười chính mình quá u mê. Vấn đề vốn chỉ có thể trả lời như vậy. Nhất định là phương thức mình hỏi đúng, lần sau đổi phương thức khác . đúng, cần hỏi, hỏi cũng nhất định là lấy được đáp án chân .

   Lâm Thiến mở cửa tiến vào, lúc ngang qua phòng của ba, nghe được trong phòng mơ hồ có thanh rên rỉ, vô cảm mỉm cười: Lâm Chấn Hải là càng già càng tốt miệng.

   Những buổi đêm như vậy, Lâm Thiến vẫn luôn muốn gặp của mình, người mà bị ba đuổi ra khỏi gia môn. cực kì hâm mộ dũng khí của mình – dũng khí phản lại.

   ********************************************

   Mặc dù Hàn Duệ có gọi điện thông báo tình huống, cũng nhờ Mạn Lâm chăm sóc con trai, nhưng Mạn Lâm vẫn thấy cực kì lo lắng bởi vì nghe chuyện của bọn họ tại làng chài, cảm thấy trong này đơn giản. thậm chí nghĩ là có khi nhà họ Lâm phái người làm như vậy.

   Ngày hôm sau cố ý lùi công việc, mang theo Hữu Hữu chờ bọn họ. Hữu Hữu cực kì ngoan, trừ buổi tối khóc hồi, thời gian khác cũng ầm ĩ, rất an tĩnh.

   Chỉ tiếc chờ được bọn Hàn Duệ mà lại là hai người nên tới. Mạn Lâm nhìn thấy Lục Lệ Thành và tên Đinh liền muốn đóng cửa lại.

   Tên Đinh ngăn cánh cửa để cho Lục Lệ Thành xông vào. Lục Lệ Thành như kẻ điên, vội vàng tìm kiếm trong nhà. mở cửa phòng ngủ, thậm chí cả tủ quần áo, ngăn kéo nhưng phát người muốn tìm. Đến lúc bất đắc dĩ từ phòng ngủ ra ngoài lại nhìn thấy cậu bé con đứng trước mặt , ánh mắt mở to, trong mắt đầy thắc mắc.

   Tâm trí Lục Lệ Thành kích động: đây là con mình sao? Ánh mắt rất giống mình, cái mũi giống mẹ nó, miệng cũng giống... Cho tới bây giờ chưa bao giờ nghĩ rằng đứa xuất trước mặt mình, cho rằng đứa sớm còn.

   Hữu Hữu lui về sau bước dài, bởi vì cái người xa lạ kia muốn sờ đầu của mình. biết vì điều gì mà bé thích người này, có lẽ bởi vì trông người này giống người tốt. Mắt thấy người đàn ông kia lại gần, Hữu Hữu tức giận, trừng mắt quát: “Chú là ai?”

   Cánh tay dài của Lục Lệ Thành thu lại, ôm cậu bé vào lồng ngực mình, cười: “Ta là...”

   Tiếng “ba” còn chưa có ra bị Hữu Hữu đẩy ra. Đứa Hữu Hữu này biết lấy đâu ra khí lực. Bé chạy đến đằng sau Mạn Lâm, tức giận nhìn hai vị khách mời mà đến: “ chú quái lạ, vừa mới gặp liền ôm loạn Hữu Hữu.”

   Mạn Lâm bảo vệ bé, hung hăng nhìn Lục Lệ Thành cái: “Còn , muốn tôi báo cảnh sát mấy người mới cam tâm sao?”

   Lục Lệ Thành đứng lên, ánh mắt kiên định: “Để cho tôi mang đứa .”

   Hữu Hữu lắc đầu quầy quậy, giọng khẩn trương: “Dì Mạn Lâm, Hữu Hữu muốn với chú này!”

   Mạn Lâm xoa đầu bé, thờ ơ nhìn Lục Lệ Thành: “Nghe thấy ? Nếu muốn đứa bé gặp chuyện may, lập tức rời khỏi nơi này .”

   Tên họ Đinh sốt ruột, chẳng quan tâm có thể đắc tội với Mạn Lâm, : “Chị Mạn Lâm, chị phải người giám hộ của đứa bé, chị thể giúp đứa bé làm quyết định.”

   Mạn Lâm ngừng cười to: “Đúng vậy a. Người giám hộ có ở đây, các người vô duyên vô cớ mang đứa bé , có thể coi như là buôn bán người, đây là muốn ngồi tù.”

   Ánh mắt Lục Lệ Thành hề chớp, nhìn chằm chằm vào bé. Trong lòng giờ khắc này lại rộn rạo, muốn bỏ quyết định buông tha, lãng quên Tả Tư Ninh. Đây là con trai của bọn họ a. Đứa bé cần gia đình đầy đủ. làm sao có thể tha thứ cho chính mình khi con trai gọi người khác là ba, gọi mình là chú được?

   Nghĩ vậy, bảo tên họ Đinh giữ chặt Mạn Lâm còn mình ôm lấy bé. Bé làm ầm ĩ lên trong lòng nhưng để ý, chỉ lòng mang con trai .

   Mạn Lâm dương tay cho tên họ Đinh cái tát: “Buông, ngươi cho là đại ca ngươi có thể mang đứa bé sao? Ta ngươi đừng có nằm mộng.”

   Lông mi tên họ Đinh động phát, nhưng thân thể chịu nhượng bộ: “Chị Mạn Lâm, dù sao đại ca cũng là ba của đứa . Nếu đứa biết khẳng định muốn theo đại ca!”

   Mạn Lâm bị làm cho tức giận, khinh bỉ đánh giá tên họ Đinh từ xuống dưới cái: “ theo các ngươi? Từ bé bắt đầu lăn lộn sòng bạc, lấy dao chém người sao? Trước kia ta nghĩ ngươi và đại ca ngươi giống nhau hóa ra ngươi và đều là giuộc, vừa ngu xuẩn vừa ích kỉ.”

   Mắt thấy Lục Lệ Thành mang đứa xa, tên họ Đinh mới buông tay Mạn Lâm ra. ngồi lên ghế sofa, vẻ mặt xấu hổ: “Chị Mạn Lâm, em biết đại ca lòng có lỗi với đứa . Nhưng là ba của đứa , điều này là thể phủ nhận, ai có thể cướp đoạt quyền lợi gặp mặt đứa của .”

   Mạn Lâm để ý đến, mở cửa muốn ra ngoài lại dừng bước ở cửa.

   Tả Tư Ninh đứng ở cửa, hồi lâu mới mở miệng: “Cái gì đứa , cái gì ba? Hai người gì?”

   Mạn Lâm thở dài: “ biết.”

   Vẻ mặt Tả Tư Ninh có vẻ đờ đẫn: “Ai?”

   Hàn Duệ ở bên cạnh đỡ lấy bả vai của Tả Tư Ninh, trấn tĩnh nhìn vào tên họ Đinh trong phòng: “Vào nhà rồi hẵng .”

   Tư Ninh hơi hất vai của ra, vọt vào trong nhà, mở từng phòng kiểm tra nhưng phát tung tích con trai. Sắc mặt hung hãn bắt lấy bả vai Mạn Lâm, rống to: “Hữu Hữu, Hữu Hữu đâu rồi?”

   Tên họ Đinh lên, kéo tay của Tả Tư Ninh ra, cúi đầu, bộ dáng khó xử: “Chị dâu, đúng, Tả tiểu thư, đứa ở cùng chỗ với đại ca. Chị cần lo lắng...”

   Tên họ Đinh đứng ngây tại chỗ, sừng sờ nhìn khuôn mặt vô cảm của chị dâu, ánh mắt của lạnh thấu xương. Vẫn biết chị dâu đầy đủ ngoan độc, lại biết lúc nảy sinh ác độc lại còn giống xã hội đen hơn bọn họ. Tên họ Đinh bị nhìn đến trong lòng hốt hoảng, chỉ có thể cúi đầu tránh né ánh mắt kia.

   Tả Tư Ninh chạy tới ngưỡng cửa, lúc qua người Hàn Duệ dừng chút. là người duy nhất hiểu chuyện của đứa , Tư Ninh thiếu lời giải thích nhưng đáng tiếc lúc này Tả Tư Ninh có tâm tư gì cả. Điều duy nhất muốn làm là đoạt lại con trai từ trong tay Lục Lệ Thành.

   qua bên người Hàn Duệ rồi chút do dự chạy nhanh xuống dưới cầu thang. Sau lưng có tiếng bước chân, Tư Ninh biết là ai cũng có tâm tư quay đầu lại xem.

   Lúc chạy xuống cầu thang, bởi vì quá sốt ruột, cơ hồ là nhảy trực tiếp bốn năm bậc cầu thang lúc, chân có phần tê dại. chỉ ngừng chút liền chạy về phía trước. Còn chưa chạy được hai bước bị người bắt lấy.

   Quay lại, ra là Hàn Duệ. Chỉ thấy sắc mặt dị thường trấn định: “ mang em tìm.”

   cần!” Tả Tư Ninh muốn hất tay ra, đáng tiếc tay như gọng kìm, hất mãi mà ra. Tả Tư Ninh lo lắng đau khổ, cầu xin: “Xin buông tay ra. Chờ em tìm được con trai cho giải thích. Đến lúc đó nghĩ như thế nào tùy ..”

   Tay Hàn Duệ ngược lại nắm càng chặt hơn, giọng bình tĩnh, mặt chút thay đổi, gằn từng chữ: “ rồi, dẫn em . Đừng để lặp lại lần thứ ba.”
   tart_trungtrạch nữ thích bài này.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 37: Đau lòng

   Bởi vì khoảng thời gian này Tả Tư Ninh vẫn ở trong trạng thái nghỉ ngơi, nên trợ lý Tiểu Mỹ của bị các nghệ sĩ khác sai làm số việc lặt vặt. vất vả mới có cơ hội lấy hơi, pha cho mình ly cafe đậm đặc trong phòng giải khát. Vừa uống vừa chua xót cảm khái nghĩ: chị Tư Ninh, chừng nào chị trở về a?

   Nguyên bản mấy ngày nay là thời gian công bố đĩa đơn mới nhất của chị Tư Ninh. Đúng ra chị phải bề bộn công việc mới đúng, vậy mà tại lại như vậy. Chẳng lẽ bọn họ đúng sao? Chị Tư Ninh bị thất sủng sao? thể được, nếu chị được mình ở trong công ty cũng có ngày tốt, đến lúc đó vẫn bị người người sai sử...

   Tiểu Mỹ vội vàng đặt cafe xuống, tới phòng Lan Tả hỏi thăm tin tức.

   Cách cửa phòng còn đoạn, Tiểu Mỹ nhìn thấy Lan Tả cầm điện thoại từ bên ngoài trở về. rất vội vàng, chắc là mang nghệ sĩ mới luyện tập thôi. Đến gần chút, Tiểu Mỹ có thể nghe thấy Lan Tả chuyện.

   “Cái gì? Tìm thấy? Thời gian trước phải có tin tức sao? Làm sao hôm nay lại là tìm thấy? Nếu đây là thái độ làm việc của , phần còn lại tôi trả đâu.”

   Lan Tả cực kì tức giận ném điện thoại lên bàn, ánh mắt lướt qua túi văn kiện màu vàng, trong lòng nộ khí càng tăng.

   Tiểu Mỹ đứng ở cửa khẩn trương né tránh, đúng lúc Lan Tả nổi giận mà quấy rầy đúng là tự tìm đường chết.

   Lan Tả ở trong văn phòng thấy tâm phiền ý loạn. lấy từ trong ngăn tủ ra cái bình rượu , đây là rượu mà Tả Tư Ninh mua tặng bằng tiền lương tháng đầu tiên, rất rẻ nhưng vẫn cất giữ đến tận bây giờ. Nghĩ đến Tả Tư Ninh, đây là chuyện làm càng đau đầu. Nhà họ Lâm tạo áp lực cho công ty, Tư Ninh cũng nản lòng thoái chí, như vậy hóa ra mọi tâm tư đổ người Tả Tư Ninh đều là uổng phí rồi sao?

   để ý, uống vào hơn phân nửa bình rượu, mùi rượu xông lên đầu, loạng choạng đứng lên. Lấy từ trong túi ra điện thoại di động mà Tư Ninh làm rơi xe, tìm số điện thoại của Hàn Duệ, lấy điện thoại của mình gọi cho Hàn Duệ.

   Lúc này Hàn Duệ lái xe đưa Tả Tư Ninh đến cái garage ngầm mà Lục Lệ Thành ở. lâu trước đó bọn họ có đến sòng bạc của tìm kiếm, mấy lần bị người của sòng bạc đuổi ra. Nếu có Hàn Duệ ở đây, Tả Tư Ninh chừng bị người ta cho là bà điên. Đáng tiếc cho dù như vậy vẫn tìm thấy tung tích của Lục Lệ Thành nên hi vọng duy nhất của Tả Tư Ninh là tìm thấy ở garage ngầm.

   Điện thoại của Hàn Duệ reo vang, lại là số điện thoại lạ,vào thời điểm này có lẽ là có quan hệ với đứa , Hàn Duệ tiếp nhận điện thoại.

   “Hàn tổng, xin lỗi vì quấy rầy. Tôi là người đại diện của Tả Tư Ninh, muốn biết Tư Ninh ở cạnh ngài sao?”

   Hàn Duệ nhìn thoáng người phụ nữ bên cạnh, giọng đều đều: “Có chuyện gì?”

   biết đầu bên kia gì đó, Hàn Duệ dừng xe lại, tháo ống bluetooh xuống, bình tĩnh : “Là người đại diện gọi đến.”

   chút do dự, Tả Tư Ninh nhìn ra phía trước, chớp mắt: “Lái xe .”

   Hàn Duệ để ý lời của , tiếp tục: “ muốn nghe xem có chuyện gì sao?”

   Tả Tư Ninh quay đầu, biểu tình có chút kiên nhẫn: “Nếu muốn lái xe tôi tự thuê xe .”

   Hàn Duệ bất động: “Nếu bỏ lỡ thời gian, ảnh hưởng đến tiền đồ? Em tiếc?”

   Tả Tư Ninh tức giận nhíu mày lại, cởi dây an toàn, nhanh chóng mở cửa xe xuống.

   vừa về phía trước tìm xe taxi, xe của Hàn Duệ lại lần nữa dừng ở trước mặt . Hàn Duệ nhô đầu ra, giọng gay gắt: “Lên xe!”

   Tả Tư Ninh dừng bước, trợn mắt nhìn : “Nếu muốn cùng tôi tìm con trai, ngay từ đầu đừng nên theo tôi. Nếu với tôi sao lại phải thăm dò như vậy?”

   Hàn Duệ chính mình cũng ràng, có lẽ khắc vừa rồi quả có ý nghĩ thăm dò, muốn biết đứa bé chiếm bao nhiêu phân lượng trong tâm trí của , vì đứa bé có thể từ bỏ những gì. Cực kì hiển nhiên, nghiệp, tiền đồ, những thứ này đối với trọng yếu bằng con trai.

   Hàn Duệ phát mình có chút tức giận. xuống xe, túm chặt lấy tay Tư Ninh, mạnh mẽ nhét vào trong xe, thắt dây an toàn, đóng cửa xe ầm cái.

   Lần thứ hai đến garage ngầm, khí trong xe lại nặng nề hơn nhiều. Tả Tư Ninh nhìn ra ngoài cửa sổ, Hàn Duệ nặng nề cầm tay lái, cũng biết giận cái gì.

   Xe dừng lại trước cửa garage. Chung quanh im ắng, bóng người, chỉ có tiếng gió, còn có tiếng động vật nào đó.

   Tả Tư Ninh chút khách khí chạy nhanh đến cửa garage, cứ cách vài bước lại rống to: “Hữu Hữu, Hữu Hữu...”

   Chỉ có hồi của , có bất kì tiếng đáp lại nào. dùng lực đấm cửa sắt, ánh mắt như sư tử cái bị cướp mất con, nội tâm kinh hoảng, bề ngoài hung hãn: “Lục Lệ Thành, ngươi lăn ra đây cho ta. Ngươi phải đàn ông, Hữu Hữu phải con của ngươi. Con mẹ nó, ngươi ra đây cho ta...”

   Có người vỗ vai cái, liền quay lại cho đấm, giận dữ mắng mỏ: “Mẹ nó! Trả con cho ta.”

   lúc sau đôi mắt đỏ ngầu của mới nhìn người kia phải tên họ Lục. khắc đó, cổ họng như bị thứ gì đó chặn lại, chuyện khó khăn, muốn câu xin lỗi mà lên lời. chỉ có thể tiếp tục đấm cửa sắt, hận thể đấm ra được lỗ hổng.

   hiểu sao lại bị đấm quyền, Hàn Duệ liếm chỗ da miệng bị thương, nếm thấy mùi máu trong miệng. Mặt thay đổi, nhích tới gần: “Nếu đứa ở bên trong, bé khẳng định nghe được giọng của em. thôi, bọn họ ở đây.”

   Tả Tư Ninh nhìn , thái độ cố chấp: “ tốt nhất là tránh xa tôi ra chút. tại tôi muốn nhìn đến .” Trong lòng nóng như lửa đốt, đại loạn, người bên cạnh thế nào cũng bị thương tổn, cho dù là vô ý hoặc cố ý. bây giờ khống chế nổi tính tình, thậm chí biết kế tiếp mình làm ra chuyện gì.

   Hàn Duệ trầm mặc, lời của Tư Ninh làm cho thấy việc: hôn nhân của bọn họ có bao nhiêu mỏng manh. Là do nóng lòng đạt được thành quả nên cuộc hôn nhân của bọn họ dị dạng từ lúc mới bắt đầu. Cái ba năm ước định kia, vừa mới bắt đầu thấy kết quả là ly dị. Vì vậy, ngay từ đầu, Tư Ninh muốn thẳng thắn toàn bộ chuyện của mình, đến khi gặp chuyện may cũng “ muốn nhìn thấy .”

   Điều này làm cho Hàn Duệ lần đầu tiên hoài nghi cách làm của mình. phải làm thế nào bây giờ?

   lâu sau, Hàn Duệ giữ chặt tay Tư Ninh, ngăn cản hành vi tự ngược của . cởi áo khoác, cương quyết ấn vào trong lòng Tư Ninh, cho cự tuyệt: “Cầm!”

   Cởi cúc áo cùng của sơ mi, cả thân người đột nhiên đâm vào cánh cửa sắt. Thân thể va chạm kịch liệt với cửa sắt làm vang lại tiếng ầm lớn. khí chung quanh dường như cũng truyền lại chấn động kia.

   Tả Tư Ninh có chút sợ đến ngây người, há mồm muốn ngăn cản nhưng lại nghĩ rằng có thể con trai ở bên trong đó, lời ra đến miệng lại mạnh mẽ nuốt xuống. quyết tâm nghiêng đầu sang chỗ khác, nhìn vào Hàn Duệ. Từng tiếng va chạm kích thích vào màng nhĩ của , đồng thời cũng có thanh quật vào lòng , làm có chút tâm phiền ý loạn. Bởi vì giờ phút này vốn chỉ nên nghĩ về con trai, mà lại nghĩ đến người khác.

   Keng tiếng, khóa cửa rơi xuống đất, bả vai Hàn Duệ tê rần. nhìn cánh cửa mở rộng, tự động lui sang bên dọn gian cho Tả Tư Ninh.

   Lúc qua , cước bộ của Tả Tư Ninh nghe sai sử của đầu óc, tự dừng lại, muốn cái gì nhưng chữ cũng được. khẽ cắn môi, vọt vào.

   Bên trong trống trải, giường và ghế sofa lộn xộn, còn có cả tấm poster kia nhưng chỉ có người là có. Đây là nơi cuối cùng Tả Tư Ninh có thể nghĩ đến, đến cả nơi này cũng có, rốt cục Lục Lệ Thành mang con trai nơi nào?

   Tả Tư Ninh lần này thực luống cuống. Từ lúc mang thai bắt đầu lo lắng, lo lắng hơn năm năm, bao nhiêu lần giật mình tỉnh dậy giữa đêm vội vàng tìm con trai, lo lắng con đột nhiên mất tích, tìm thấy. Giằng co như vậy mất bao lâu chính bản thân cũng . Mãi cho đến khi gặp Lan Tả, tìm được công việc, sinh hoạt dần dần vào quĩ đạo mới có thể từ từ thả lỏng.

   Đại khái là sinh hoạt của dạo này quá mức thoải mái rồi, để cho con trai cách xa mình lâu như vậy, lại để con trai bị người mang .

   Đây nhất định là trừng phạt, trừng phạt chuyện trong khoảng khắc quên mất con trai.

   Thất thần ngồi sofa, ngơ ngác nhìn áp phích tường. poster mặc bộ âu phục, cười đến hèn hạ như vậy. Đó là mặt khó coi nhất của . cỗ kích thích nảy lên, như bà điên lao lên giường, giật tấm áp phích xuống, xé rách.

   Tấm áp phích kia hóa thành từng mảnh vụ trong tay . Mỗi nhát xé như cái đâm nghiền nát thân thể...

   Hàn Duệ ở bên ngoài nghỉ ngơi hồi, nghe được động tĩnh liền tiến vào. Nhìn đến cử chỉ của Tả Tư Ninh, khẩn trương kéo từ giường xuống. sớm đoán được là bên trong có ai, chỉ là muốn cho Tư Ninh tận mắt nhìn thấy nếu vẫn liều mạng tiếp tục gõ cửa.

   Chậm rãi kéo Tả Tư Ninh vào lồng ngực mình, giữ gáy của để cho tựa vào vai mình, vẻ mặt Hàn Duệ còn lạnh như băng nữa: “Giữ vững tinh thần, Hữu Hữu có việc gì. Nếu Lục Lệ Thành thực là ba của đứa , tuyệt ...”

   Lời của còn chưa xong, Tả Tư Ninh đẩy mạnh: “ phải!” quật cường nhìn chằm chằm vào Hàn Duệ, ánh mắt sắc bén.

   Hàn Duệ nhìn , vẻ mặt tưởng như hung hãn nhưng lệ rơi đầy mặt. bất quá là liều chết chống đỡ thôi. Bỗng nhiên có loại cảm giác đau lòng, cảm giác này lâu lắm rồi thấy. lâu trước kia, vào mùa đông nào đó, lúc đại ca cõng , chân trần trong tuyết, từng có cảm giác này. Nhiều năm sau nghĩ tâm mình đủ cứng rắn, cứng rắn đến mức sinh ra cảm giác đau lòng với bất luận kẻ nào khác.

   Nâng cánh tay gần như là tê liệt lên, nhàng vuốt ve khuôn mặt , lau những giọt nước mắt của .

   Ngữ khí của bình tĩnh mà trầm ổn: “Chúng ta tìm vậy khác nào mò kim đáy bể. Hãy nghe , chúng ta về trước. tìm thám tử tư, bọn họ năng lực chuyên nghiệp, tin tưởng nhanh hơn là chúng ta tự mình tìm.”

   Ánh mắt của Tả Tư Ninh sáng lên, tựa hồ thấy được hi vọng.

   Tầng hai nhà họ Lâm, Lâm Thiến đặt điện thoại xuống, nhàn nhạt nở nụ cười: “Con trai? Tả Tư Ninh, càng ngày càng có ý tứ rồi.” từ giường xuống, thay bộ quần áo kiểu dáng Tây phương, cầm lấy chìa khóa ra cửa.

   Chiếc xe Maserati màu trắng lướt nhanh mặt đường, lúc tăng tốc mang theo cảm giác run rẩy kích thích làm đáy lòng bị đè nén lâu của Lâm Thiến được hoàn toàn buông thả. dương khóe môi, mỉm cười, đến lúc gần như đụng vào chiếc xe màu đen, điều chỉnh phương hướng, muốn biết cảm giác bị đụng vào, bị lật xe như thế nào.

   hoàn hồn trong khoảnh khắc, nhanh chóng đánh tay lái, sườn xe gần như là dán vào chiếc xe màu đen. Bên tai truyền đến tiếng chửi rủa của chủ xe màu đen: “Bệnh thần kinh, nhanh như vậy, muốn chết àh...”

   Lâm Thiến ung dung cười, chấp nhận câu của người nọ.

   chờ ở cửa khu nhà Hàn Duệ vài tiếng đồng hồ, quả nhiên nhìn thấy chiếc xe hơi quen thuộc chậm rãi tiến vào. Lúc xe sắp tới gần, xuống xe, thẳng đến phía cái xe. Nhìn thấy chiếc xe chậm dừng lại vì xuất của mình, cười dịu dàng.

   Lúc xe dừng lại, Tả Tư Ninh giật mình tỉnh lại. biết lại ngủ thiếp vào lúc nào, nhìn thoáng qua, Hàn Duệ có ở bên trong xe mà xe lại đậu cách khu nhà chưa tới trăm thước. Ngoài xe có hai người, nam nữ. Nam trầm ổn tuấn duật, nữ tao nhã đoan trang, đứng cạnh nhau quả thực là đôi trời đất tạo nên.

   Tả Tư Ninh nhìn chớp mắt, miệng phun ra hai chữ: “Lâm Thiến.” ai có thể nhận ra được cảm xúc của lúc gọi ra cái tên này.

   lâu sau, Hàn Duệ lên xe, tâm tình của có vẻ tệ: “ có việc ra ngoài chuyến, em ở trong nhà chờ tin tức. an bài người tìm Hữu Hữu cho em. Nếu như tìm được gọi ngay cho em.” xong lái xe đến bãi đỗ xe.

   Tả Tư Ninh nhìn thấy Lâm Thiến còn đứng tại chỗ, bộ dáng là chờ Hàn Duệ cùng . , khâm phục Lâm Thiến ở khí độ. Vị hôn phu trở thành chồng của người khác, vậy mà còn có thể bình tĩnh như vậy, mình mà như vậy chửi ầm lên, quả nhiên là người phụ nữ có giáo dưỡng.

   Nghĩ kĩ lại cảm thấy hợp lý. người phụ nữ có giáo dưỡng như vậy, rốt cục là vì sao Hàn Duệ lại tìm đến mình?

   liếc nhìn Hàn Duệ bên cạnh cái, phát mình chưa bao giờ hiểu , kể cả sau khi kết hôn rồi. Người đàn ông này luôn đột ngột xuất , luôn xông vào tầm mắt của mình, giống như màu đen. ràng người cỗ lạnh lùng ngăn cản người khác từ ngàn dặm lại mở ra lối cho mình.

   tại Tả Tư Ninh cảm giác mình giống như đứng ở ngã tư đường, sợ tiến vào bể khổ mênh mông vô bờ, lúc lui trở lại lại gặp cây cầu gãy. Cứ như vậy lang thang, biết nên vào hay là triệt để bứt ra.

   Cảm xúc của Tả Tư Ninh tạm thời bình tĩnh lại, Hàn Duệ đưa tới cửa rồi lại ra ngoài hội hợp cùng Lâm Thiến.

   Lâm Thiến mỉm cười: “Nhìn ra được là đối xử rất tốt với ấy.”

   Hàn Duệ e dè cười: “ ấy đáng giá.”

   Lâm Thiến gật gật đầu, đưa chìa khóa cho Hàn Duệ để lái xe, còn mình lại ngồi lên ghế phụ. Tựa vào ghế, khép hờ mắt, thanh như có như : “Nếu em em gạt , lập tức xuống xe sao?”

   Tia lạnh lùng lên trong mắt, Hàn Duệ giây do dự: “Phải.”

   Lâm Thiến vẫn cười như cũ, mỉm cười bình tĩnh: “A Duệ, quá thành thực. Lái xe , trước khi em đổi ý.” xong nhắm mắt, tựa như ngủ nhưng lại ngủ.
   trạch nữ thích bài này.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 38: Nhà họ Lâm có người con tên Thiến

   Gió gào thét thổi qua bên tai, Lâm Thiến nhìn gương mặt nghiêng của Hàn Duệ, có chút mùi vị mê ly. vươn tay cách vẽ hình dáng bề ngoài của , nhợt nhạt nở nụ cười: “A Duệ, còn nhớ lần đầu tiên chúng ta gặp mặt ?”

   Hàn Duệ chuyên tâm lái xe bỗng thất thần trong phút chốc, làm sao có thể nhớ? Nếu phải lần gặp mặt kia, và Hàn Trữ làm sao có thể vào được nhà họ Lâm? Nếu vào nhà họ Lâm, làm sao có thể phát thế giới như vậy, lòng vòng dạo quanh vẫn là những người này.

   Sắc mặt lạnh như băng, mang theo chút nhiệt độ nào: “ nhớ .”

   Lâm Thiến quen với câu trả lời này, nụ cười của bị ảnh hưởng, ngược lại càng thêm sáng lạn: “A Duệ, đây chính là điểm em thích ở .” Đôi mắt phủ đầy sương mù nhìn Hàn Duệ: “Đối với người quan tâm, hề do dự mà thương tổn, mặc kệ thân phận địa vị của người đó. Có đôi khi thực cảm thấy giống như đứa trẻ, cực kì đơn thuần, muốn cho biết nên đắc tội người khác nhưng lại có chút tư tâm, muốn quản thúc quá nhiều. Bởi vì khi trở nên khéo đưa đẩy, vậy phải là nữa, phải là người mà em thích rồi.”

   Đây là lần đầu tiên Hàn Duệ nghe được Lâm Thiến như vậy, có thể là chưa tới mức cảm động nhưng có chút cảm khái: “Lâm Thiến, cảm ơn em xem như vậy, nhưng...”

   Tay Lâm Thiến ngăn ở môi Hàn Duệ, lắc đầu cười: “Đừng .”

   người phụ nữ cái gì cũng biết lại muốn làm bộ như biết, là quá mệt mỏi rồi. Hàn Duệ lắc đầu: “Em cảm thấy là em thực thích sao?”

   Tay Lâm Thiến chống đầu, suy nghĩ lâu: “Có lẽ vậy.” Phía sau còn có chút lời nhưng ra: ít nhất là người đầu tiên làm cho mình cảm thấy có chủ ý nhất. nhìn thấy Lâm Chấn Hải hoang đường, Lâm Tĩnh điêu ngoa còn Hàn Trữ vô năng, là hoàn mĩ nhất. biết lần đầu gặp nhau, trong mắt có loại quật cường, chịu thua làm cho người chấn kinh, cực kì giống của mình. Năm đó, lúc của mình rời nhà bỏ chính là có loại ánh mắt như vậy.

   Lâm Thiến mỉm cười, đây là biểu tình thể tốt nhất.

   *********************************************

   A ---------- tiếng thét chói tai kinh thiên động địa cùng với tiếng tim đập thình thịch, cái tàu cướp biển quăng quật thương tiếc trong trung, chỉ chốc lát sau lại thẳng tắp rơi xuống, tốc độ cực nhanh làm cho người ta kịp hô hấp.

   mặt đất, đứa bé trai bốn, năm tuổi, ánh mắt lấp lánh tỏa sáng nhìn chằm chằm vào chiếc tàu, vươn tay tóm người đàn ông bên cạnh, lúc nhìn người đàn ông kia vẻ mặt nhắn của bé lộ vẻ bối rối vì người này tự nhiên mang mình , vẻ mặt vừa nhìn là biết phải là người tốt, nhưng thực được chơi những trò kia a! Nếu chú ấy có thể chơi đùa với mình mình có nên tha thứ cho lỗ mãng của chú ấy ? Mặt bé xoắn xuýt...

   Lục Lệ Thành biết cách ở cùng với trẻ con như thế nào, nơi duy nhất có thể nghĩ đến chính là công viên trò chơi. nghĩ nơi này chính là nơi trẻ con nhất, quả nhiên khi con trai đến nơi này địch ý đối với mình liền hạ thấp. Nhìn bộ dáng, vẻ mặt chờ mong của con trai, Lục Lệ Thành nở nụ cười, ôm bả vai của con trai, giọng điệu sang sảng: “, chúng ta chơi !”

   Cậu bé chính là Hữu Hữu, trong lòng bé sớm hoan hô nhảy nhót nhưng khuôn mặt nhắn vẫn là bộ dáng xoắn xuýt, vẻ mặt tình nguyện. Bé với chính mình: người này khẳng định là dám chơi mình nên lôi kéo mình cùng chơi.

   Mua phiếu, sau khi ngồi vào trong thuyền, vẻ mặt của Hữu Hữu nhịn được hưng phấn. Bé cầm lấy vòng bảo hộ, nhưng cái thuyền vẫn chưa khởi động. Đôi mắt tình nguyện nhìn về phía Lục Lệ Thành: “Sao còn chưa bắt đầu?”

   Bé vừa dứt lời, Lục Lệ Thành cũng chưa kịp trả lời thuyền bắt đầu thong thả di động. Chỉ thấy bé vỗ vào tay Lục Lệ Thành cái, cười sáng lạn: “Chuyển động rồi, muốn bay lên rồi.”

   Lục Lệ Thành bị cuốn hút, xoa đầu con trai cái. Tuy bị con trai né tránh nhưng vẫn thấy cao hứng. Ánh mắt của con trai giống mẹ nó, sáng ngời mà ướt át, chớp chớp mắt khiến cho người cảm thấy bé có gì muốn , làm cho người muốn đưa lỗ tai tới gần, đem thân thể tựa vào... Lỗ mũi con trai cũng cực kì cao, thẳng, cũng giống mẹ của nó. Môi có phần vểnh lên... con trai quả thực là phiên bản thu của Tả Tư Ninh.

   Lục Lệ Thành có kích thích muốn cho con trai biết mình là ba của nó, đáng tiếc phải khắc chế. Dù sao ấn tượng đầu tiên của mình với con trai tốt, phải đợi thái độ của con trai thay đổi mới có thể nhắc đến chuyện đó, khi đó con dễ dàng tiếp nhận hơn.

   Lúc Lục Lệ Thành phân tâm, thuyền hải tặc ngừng ở giữa trung lát rồi lao xuống rất nhanh, cái loại cảm giác như ở biển, theo gió vượt sóng làm cho Hữu Hữu phấn khích thét lên. Tay bé gắt gao túm lấy tay Lục Lệ Thành, biểu tình vừa sợ hãi vừa hưng phấn...

   Bị tay bé nắm lấy, Lục Lệ Thành mỉm cười. Ở đường đời mò mẫm lăn lội lâu như vậy, đây là lần thứ hai cảm thấy có người bên cạnh cũng tệ lắm. Lòng của dao động, ý niệm kêu gào: dẫn con trai , cho tình thương của ba, cho người khác khi dễ Hữu Hữu.... Nếu như thế này, phải càng thêm mạnh mẽ.

   Trong tiếng kêu sợ hãi của con, Lục Lệ Thành ngầm nắm tay lại.

   Sau khi xuống khỏi con thuyền hải tặc, hăng hái của Hữu Hữu được huy động hoàn toàn. Bé lôi kéo Lục Lệ Thành chơi lướt sóng, đạp xe giữa trung... biết đứa này lấy đâu ra sức lực chiến đấu cao như vậy, chân mềm, tim đập rất tốt, càng chơi càng hưng phấn.

   Lục Lệ Thành đương nhiên đường liều mình bồi “quân tử”. Có thể chơi cùng với đứa bé quả thực là cao hứng. Bởi vì bốn năm qua , chưa từng nhìn qua con trai, thậm chí còn biết con trai có tồn tại. cho rằng năm đó... nghĩ như vậy bỗng thấy mình ngu xuẩn, làm sao có thể cho rằng Tư Ninh hội ngoan ngoãn đem bỏ con ? Khi đó có bao kiên định bảo hộ đứa vì thế mâu thuẫn với tất cả những người muốn thương tổn đứa , bao gồm cả mình.

   Cho nên vết sẹo ngày đó nhìn thấy người Tả Tư Ninh đích thực là do sinh con? Nếu ngày đó vọng động như thế, nếu ngày đó hỏi han cho tốt, có thể sớm biết tồn tại của đứa ...

   Cho nên khi cùng Hữu Hữu chơi đùa, ruột gan của Lục Lệ Thành vô cùng hối hận, hối hận đến mức xanh mét rồi.

   *********************************************

   Hàn Duệ lái xe đến gần trước cửa hộp đêm, tuy nhiên chưa đến hộp đêm thấy trước cửa có đỗ mấy chiếc xe, lác đác lưa thưa có mấy nam nữ quần áo lập dị vào. nhíu mày: “Em xác định là chỗ này?”

   Lâm Thiến duỗi người cái, bộ dáng như vừa mới ngủ dậy: “Nếu tin em, có thể ngay bây giờ, nhưng đứa ...”

   Hàn Duệ xuống xe, vượt lên dẫn đầu vào hộp đêm. Bởi vì đây là ban ngày, mọi người còn làm, đến trường nên sàn nhảy trung tâm còn chưa có nhiều người, tiếng nhạc cũng là chỉ biếng nhác qua loa. Bên kia, chỗ quầy bar, bartender cùng người phục vụ chuyện phiếm, biết chuyện gì mà cười đến ngật ngưỡng.

   Lâm Thiến vừa tiến vào liền cảm thấy hưng phấn. kéo Hàn Duệ đến sàn nhảy, vặn vẹo thân thể chung quanh Hàn Duệ, theo nhịp trống, đong đưa phần háng, thắt lưng... bộ dáng giờ cùng bộ dáng đoan trang thường ngày của hoàn toàn bất đồng. giống như con ngựa hoang vừa được thoát cương, tùy ý rong ruổi phân biệt địa điểm.

   Hàn Duệ có chút chấn kinh, dưới ánh đèn đẹp mắt, nghe được tiếng huýt sáo của nhiều người đàn ông. Ánh mắt của bọn họ chứa đầy dục vọng, cảm giác giống như họ dùng ánh mắt chà đạp lên mỗi tấc thân thể của Lâm Thiến.

   Lâm Thiến chút để ý, khoác tay lên vai Hàn Duệ, nhanh chóng hạ xuống, rồi lại đứng lên, cái mông di động thân thể Hàn Duệ. Cái loại khiêu khích vô hạn này là cho Hàn Duệ cảm thấy người nhanh chóng nóng lên. Lý trí lập tức trở về, chút nghĩ ngợi đẩy Lâm Thiến ra.

   Thối lui vài bước, thân thể chạm vào người con khiêu vũ bên cạnh. Người con kia nhìn nhắn nhưng bộ ngực mười phần đồ sộ. Lúc bị đụng vào, phản ứng đầu tiên của là xem bộ dáng người đàn ông kia như thế nào. Chỉ liếc mắt cái, bộ dáng đập vào trong mắt . Người đàn ông này đủ cao, thân thể đủ rắn chắc, khuôn mặt lạnh lùng nghiêm túc, cả người bao phủ trong vùng hắc ám, nhìn qua liền thấy cỗ uy nghiêm dễ dàng tiếp cận. này ăn chơi ở đây cũng lâu, ít khi thấy người suất ca như thế. Lập tức, hạ quyết tâm đêm nay muốn đem người đàn ông này tới tay. Chỉ thấy thân thể mềm nhũn, dựa thẳng vào người : “ đẹp trai, đụng đau em rồi!”

   Hàn Duệ lạnh mặt tiếng xin lỗi, đôi tay chút ngập ngừng mà đẩy người con này ra.

   Lâm Thiến cười, khoác tay Hàn Duệ, liếc kia cái: “Phục vụ sinh, chi phí ngày hôm nay của vị tiểu thư này ghi vào trương mục của tôi.” xong kéo Hàn Duệ đến khu nghỉ ngơi.

   sau lưng đương nhiên cam lòng, nhưng nghĩ đến chi phí ngày hôm nay toàn bộ được miễn, nuốt nước miếng nhìn hai người xa.

   Lâm Thiên nở nụ cười, nụ cười tùy ý hơn bình thường: “ thể tưởng tượng được, cũng được các bé hoan nghênh như vậy.”

   Sát khí người Hàn Duệ càng ngày càng nặng: “ tại em có thể chưa, đứa ở nơi nào?”

   Có thể kéo Hàn Duệ ở đây thời gian dài như vậy đúng là dễ. Nếu tiếp tục khảo nghiệm tính nhẫn nại của , LâmThiến biết lập tức rời . Người đàn ông này thẳng thắn như vậy, hề rẽ ngoặt. lấy ra cái bút chì, lấy tờ giấy ăn bàn viết ra cái địa chỉ: “Mấy giờ trước, đứa xuất ở nơi này.”

   Khi Hàn Duệ muốn nhận lấy địa chỉ, Lâm Thiến buông tay, ánh mắt nhìn thẳng: “Đứa phải của , như vậy cũng có thể sao?”

   Tay Hàn Duệ ràng ngừng lại chút, chính cũng chưa phát . thanh huyên náo bên tai che dấu được độ mạnh yếu của lời này. Ánh mắt của rơi vào lối ra, tâm biết bay tới góc nào. Miệng dường như phải của nữa, giọng như theo gió lơ lửng: “ biết.”

   Lâm Thiến nở nụ cười, bình tĩnh. hiểu Hàn Duệ, lấy tính cách của nếu thể tiếp thu này khẩn trương tìm kiếm đứa bé như vậy. Lâm Thiến còn có thể cảm thấy được, lấy phản ứng vừa rồi của Hàn Duệ, tựa hồ là biết đứa là của Tả Tư Ninh. Như thế... cùng mẹ con bọn họ trở thành người nhà sao? muốn tiếp thu toàn bộ của Tả Tư Ninh, kể cả con trai của ấy sao?

   Còn chưa chính thức giao phong thế nhưng bị thua trận lớn, Lâm Thiến cười đến sáng lạn. Trong cảnh ồn ào, mình yên lặng uống rượu, ly lại ly. Chỉ tiếc cồn là thứ càng uống càng trống rỗng. Có người nào đó lắc lư lại gần, mắt cười tít, đưa ra viên thuốc màu trắng: “Tiểu thư, uống rượu mình sao? Thử viên , đảm bảo rằng mình cũng có thể trải nghiệm cảm giác hứng khởi, rất thoải mái a.”

   Lâm Thiến nâng lông mi, khóe miệng dương lên. bình tĩnh lấy từ trong túi ra lọ thuốc, lắc hai lần, những viên thuốc ở trong bình va đập tạo nên tiếng vang thanh thúy: “ viên nào đủ, tôi đây có bình rồi. Có cần tôi cho chút ?”

   Người nọ cười xấu hổ, chạy mất dép: bán được lại gặp phải cao thủ. Cả chai lận ạ! Người phụ nữ kia cũng quá mạnh .

   Lâm Thiến cười, rót rượu, uống hai viên thuốc, cười xinh đẹp: “Đây là thuốc chữa bệnh của tôi a.”

   Lúc này người bắt đầu nhiều, người phụ nữ ăn mặc thiếu vải cùng bạn, vừa đến liền gia nhập, nhảy điên cuồng. Bộ ngực bốn hai đồ sộ lắc lư vung vẩy theo nhạc, ít đàn ông tâm ý viên mãn, kìm lòng đậu đến gần. Lâm Thiến nhìn thoáng qua, bỗng nhiên cười ra tiếng. đứng dậy, tới cạnh người đàn bà mặc bộ váy bó màu đỏ.

   Người đàn bà kia cảm giác có người tiếp cận phía sau cũng cũng thay đổi vũ đạo của mình. Bởi vì động tác khoa trương của , hai tảng thịt trước ngực nhảy ra ngoài , mông cũng lộ gần như toàn bộ. Ánh mắt đàn ông xung quanh đỏ lên, yết hầu lên xuống, nước miếng chảy ròng ròng, có mấy cái lều bạt nổi lên.

   Lâm Thiến vỗ bả vai người đàn bà kia, dưới ánh mắt kiên nhẫn của ta đoan trang mỉm cười, lễ phép chu toàn: “Tôi vừa chuyện điện thoại với ba, ông hỏi về a. Đại khái là chờ về hầu hạ ông.”

   Lòng của người đàn bà căng thẳng, vừa rồi nhìn người chụp hình mình, nghĩ lại là Lâm Thiến. Lần này xong rồi, nếu ta chuyện này cho Lâm Chấn Hải, người đàn ông kia chắc chắn bóp chết mình. cười lạnh: “A, tưởng là ai a. Nguyên lai là hai nhà họ Lâm, ôn nhu, hiền thục, yếu đuối a! Như thế nào? rốt cục giấu nổi bộ dáng lẳng lơ nữa hả?”

   xong cho Lâm Thiến cơ hội, khẩn trương kéo kéo y phục rồi vội vàng chạy ra bên ngoài. muốn về trước Lâm Thiến, cáo trạng Lâm Thiến trước.

   Lâm Thiến mỉm cười, đây là đồ bỏ mới nhất của Lâm Chấn Hải. ta chẳng lẽ biết đồ chơi ở giường, dù được sủng ái cũng chỉ là người ngoài, làm sao đấu lại được với người trong nhà a?

   Lâm Thiến cũng có chút mệt mỏi, lúc uống xong rượu liền ly khai hộp đêm. Lúc quay đầu nhìn lại, nam nữ tận tình hưởng thụ rượu và thịt. Điên cuồng cùng hỗn loạn, biết kế tiếp lại phát sinh bao nhiêu thịt, bao nhiêu cuồng hoan. Đây cũng là lý do thích tới hộp đêm, bởi vì ở nơi này có thể nhìn thấy mặt phóng đãng của con người.

   Hơn nữa, nhìn thấy ở nơi này, về nhà liền cảm thấy ghê tởm rồi.

   ************************************************

   Tiếng chuông đánh tan yên tĩnh trong phòng, Tả Tư Ninh cả kinh lập tức mở to mắt, lúc này mới phát mình ngủ thiếp sofa. kịp tự trách, cầm điện thoại lên, giọng lo lắng: “Như thế nào? Tìm thấy đứa chưa?”

   Đầu bên kia điện thoại truyền đến tiếng cười , là giọng phụ nữ, có phần quen tai.

   Tiếng cười qua , người phụ nữ mở miệng: “Tả tiểu thư, là tôi, Lâm Thiến.”

   Tả Tư Ninh còn nhớ trước đó lâu nhìn thấy ta. tại ta gọi đến có ý tứ gì? Khoe khoang? Thị uy? Hay là tuyên chiến? Bất quá dựa vào mấy lần chạm mặt trước đó, Tả Tư Ninh cảm thấy người như ấy làm chuyện mất giá trị như vậy. Bởi vậy Tư Ninh liền lễ phép đáp lại.

   thanh của Lâm Thiến ôn nhu mà bình tĩnh: “Tôi muốn gặp mặt. Trước đó, họ Lục có đến tìm tôi, cho tôi kiện làm tôi cảm thấy rất lạ...”

   Lúc cúp điện thoại, tay Tư Ninh run rẩy, bí mật bốn năm gìn giữ bị mọi người lấy ra làm quả bóng đá qua đá lại rồi truyền đến chân . Bọn họ vừa sung sướng đá cầu, vừa sung sướng thuận miệng hỏi: ngươi có đá ? Đây chính là bóng của ngươi a.

   Lúc đứng dậy thấy đầu tối sầm, ngã ngồi xuống sàn nhà.

   Keng tiếng, đĩa trái cây bị làm rơi xuống đất, con dao gọt trái cây rơi xuống ngay cạnh chân của . vừa vặn, nếu chỉ thêm mấy cm liền làm chân chảy máu rồi.

   Tả Tư Ninh tự nhận phải loại người thể chất yếu đuối nhưng hai ngày nay xô cửa lại kích tình buổi đêm, mớ hỗn loạn thất bát tụ tập lại, cho dù thân thể bằng sắt cũng chịu nổi. Lúc này lại lao tâm lao lực gặp tình địch, lấy trứng chọi đá, là muốn chết!

   Ngồi bàn trà hồi lâu, Tả Tư Ninh cầm lấy điện thoại gọi .

   ******************************************************

   Mỗi lần uống thuốc xong Lâm Thiến đều cảm thấy tim đập rộn lên, cảm xúc vẫn bình tĩnh nhưng thể lực lại hề yên ổn. lái xe, cảm thấy tầm mắt có chút mơ hồ, lúc này điện thoại lại gọi tới. lấy điện thoại từ trong túi áo ra nhưng lại làm rơi xuống sàn. cúi xuống nhặt điện thoại di động.

   Lúc khom lưng, đầu có cảm giác choáng váng, lắc mạnh đầu nhưng vì dùng lực hơi lớn nên tay cũng di động, tay lái bị bẻ quặt sang làn xe bên cạnh.

   Đây là làn xe kép, xe ở làn đường đối diện tiến tới, bởi vì mặt đường khá tốt nên tốc độ xe chạy chậm. Người đối diện nghĩ có người ngây ngốc đến mức đổi làn đường nhưng phản ứng cũng khá nhanh, phanh xe lại...

   Hai xe là quá gần rồi, dù người điều khiển xe bên phía đối diện phanh lại cực kì đúng lúc nhưng Lâm Thiến vẫn có phản ứng nào nên xe đâm vào chiếc xe đối diện. Đầu đập vào tay lái, di động ở trong tay lại rơi xuống.

   Qua lâu, người phụ nữ trong chiếc xe đối diện tỉnh lại. Bởi vì có dây an toàn giữ lại nên bị thương nặng. Mở cửa, xuống xe, khuôn mặt quen thuộc xuất , chính là người đại diện của Tả Tư Ninh – Lan Tả. lau trán, nhíu mày tới xe của Lâm Thiến.

   Lan Tả hôm nay có đặc biệt nhiều chuyện phiền lòng, nghĩ tới lại gặp sát thủ xa lộ, trong lòng nổi giận lôi đình, muốn giáo dục người lái xe tốt. gõ cửa xe hồi lâu, kết quả phát người phụ nữ trong xe vẫn gục tay lái, bộ dáng là hôn mê rồi, hoặc là...

   Lan Tả liếc mắt nhìn chiếc xe cái: xe thể thao Maserati, có mấy trăm vạn đừng hòng sờ tới, hiển nhiên chủ xe là người giàu có, nếu ta xảy ra chuyện, dù phải lỗi do mình người nhà của ta cũng đổi trắng thay đen. Lan Tả nặng nề gõ cửa xe, bên quay điện thoại gọi cấp cứu.

   Két tiếng, khóa cửa mở ra, người phụ nữ gục ở tay lái chậm rãi ngẩng lên, xoay mặt, đôi mắt phủ sương mù liếc nhìn người ngoài cửa sổ cái, lắc lắc đầu.

   Khi nhìn thấy khuôn mặt đó, Lan Tả chấn kinh: là nó! Lâm Thiến! theo bản năng tắt điện thoại trong tay, vội vàng mở cửa xe, mang Lâm Thiến ra, giọng vô cùng lo lắng: “Cháu có khỏe ? mang cháu bệnh viện.”

   Lâm Thiến lúc này cực kì choáng váng, tuy mình vừa rồi cũng có phanh lại nhưng vẫn bị đâm , hơn nữa lúc bị đâm lại khom người xuống nên tay lái đánh càng đánh mạnh vào đầu. tại biết là ai chuyện, lắc đầu theo bản năng. Chỉ cái động tác đơn giản vậy thôi mà cực kì khó khăn, cảm thấy mí mắt của mình càng ngày càng nặng...

   Trong lúc nhắm mắt lại, thoáng nhìn thấy khuôn mặt nghiêng của người phụ nữ, đột nhiên cảm thấy ta cực kì giống người, tâm tình đè nén nhiều năm mãnh liệt phóng ra: “...”
   tart_trungtrạch nữ thích bài này.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 39: Nhiều thông tin

   Sau khi tình huống cho cảnh sát giao thông, Lan Tả quay lại phòng bệnh nhìn Lâm Thiến cái. Đứa bé kia ngủ an ổn, trong lúc ngủ vẫn cau mày.

   Xoay người muốn , người mặc áo blouse trắng bước vào, nhìn liền hỏi câu: “ là người nhà của bệnh nhân? Tôi muốn biết người bệnh có tiền sử bệnh tâm thần ?”

   Bệnh tâm thần? Lan Tả nở nụ cười: “Làm sao có thể? Đứa này từ bé được hầu hạ vô cùng tốt, làm sao có thể có bệnh tâm thần?” liếc mắt đánh giá người thầy thuốc cái. Đây là người đàn ông trẻ, chỉ tầm ba mươi tuổi. Tuổi trẻ như vậy mà là bác sĩ trưởng, xem ra tiền đồ vô lượng. Nhưng dù sao trẻ tuổi nên kinh nghiệm lâm sàng còn nông, cho rằng con của Lâm Chấn Hải bị bệnh tâm thần, đây phải quá buồn cười sao? Lan Tả nhìn vị bác sĩ, cảm thấy đáng tiếc, nghĩ rằng đường nghiệp của có phần gập ghềnh rồi.

   Người bác sĩ trẻ có cặp lông mi rất dài, cúi đầu xem xét báo cáo sơ bộ, giọng điệu cực kì bình tĩnh: “Trong bụng người bệnh còn có phần dược phẩm chưa tiêu hóa hết. cơ bản có thể xác định là fluoxetine.” đặt tài liệu xuống, ngẩng đầu lên, đôi má lúm đồng tiền lên, cũng bởi vậy có vài phần đáng nhưng cặp mắt kia lại cực kì sắc bén, giống như kính hiển vi, có thể nhìn ràng ngóc ngách trong nội tạng con người.

   thu hồi ánh mắt nhìn Lan Tả, giọng bình tĩnh: “Nếu người bệnh gạt người trong nhà, như vậy cực kì nguy hiểm. Bởi vì bệnh tâm thần vô cùng đặc thù, ngoại trừ sử dụng thuốc ở bên ngoài còn phải phối hợp trị liệu tâm lý, cần có người nhà, bạn bè cổ vũ.”

   Lan Tả hiểu: “Fluoxetine là thuốc gì?”

   Bác sĩ chạy tới trước giường bệnh của Lâm Thiến, kiểm tra số liệu chi tiết chút: “Chính là giải muộn phiền, trị liệu chứng uất ức.”

   Chứng uất ức! Lan Tả kinh ngạc tột đỉnh: đứa này làm sao có thể? Được nuôi lớn giống như công chúa, làm sao lại có chuyện uất ức?

   Lúc xuất viện, Lan Tả còn nghĩ mãi về vấn đề này, đồng thời nhớ lại bộ dáng ủy khuất trước khi hôn mê của Lâm Thiến. Trong trí nhớ của , bé Lâm Thiến kia là tiểu công chúa hoạt bát sáng sủa. Tới cùng là có chuyện gì làm biến thành bộ dáng ngày hôm nay?

   Quá khứ như đoạn phim lóe lên trong đầu Lan Tả. Đó là đoạn thời gian tối tăm trong đời , mỗi lần nhớ lại đều ươn ướt hốc mắt. Hình ảnh bắt đầu: khóc, muốn ra ngoài, muốn gặp bạn trai, cho biết: honey, chúng ta có đứa con rồi. hình ảnh lại xuất bóng dáng hắc ám, đó là người đàn ông, giận dữ mắng mỏ: tao đối xử với mày tốt quá, khiến cho mày biết tốt xấu như vậy. cho mày biết, đứa bé kia thể lưu.

   Thân thể Lan Tả run lên, bởi vì câu kia mà ba năm liền mơ thấy ác mộng. Mỗi đêm đều thấy đứa mới sinh bị cắt đứt cổ họng. Đoạn thời gian kia giống như nữ quỷ, nếu có đứa trẻ khả ái đáng Lâm Thiến ở bên cạnh, có lẽ tinh thần của còn sa sút hơn nữa, có khi về sau thể rời nhà trốn , cũng thể cố gắng làm việc, thể cố gắng tìm con nữa.

   Lan Tả quay đầu nhìn lại, bệnh viện ở rất xa rồi. nghĩ: người nhà họ Lâm tới chiếu cố đứa bé kia, Lâm Chấn Hải đối với người bên cạnh luôn bảo hộ rất kĩ càng, kĩ đến mức cho người ngoài tiếp cận.

   Cười lạnh cái, lên xe rời .

   *****************************************************

   Hàn Duệ tìm mọi ngóc ngách của công viên giải trí, lại hỏi từng quản lý viên ở mỗi trò chơi: “Có nhìn thấy người đàn ông tầm ba mươi tuổi dẫn theo đứa bé khoảng bốn năm tuổi tới chơi ?”

   Đáp áp cực kì nhất trí: lắc đầu.

   vẫn chưa chết tâm, chờ ở cửa công viên lúc lâu nhưng người ra vào công viên giải trí thực nhiều lắm, liệu có bỏ lỡ chút?

   lái xe đến siêu thị bên cạnh mua chồng giấy bút, dựa vào ấn tượng, vẽ vẽ lúc ra bộ dáng của đứa và Lục Lệ Thành. Lúc này sửng sốt chút, bởi vì nhớ tới lúc vẽ tranh khỏa thân của Tư Ninh, thân hình của quả thực tệ. Nghĩ vậy nở nụ cười. Sau đó hoàn hồn lại, vẽ thêm vài tấm.

   lâu sau, ở công viên giải trí xuất màn như vầy: vài người cầm trong tay tờ giấy, tới từng ngõ ngách trong công viên, vừa tìm vừa hỏi thăm: có nhìn thấy người đàn ông cùng với đứa bé này ?

   Mấy học sinh vừa ra vừa cười .

   Học sinh A che miệng cười: “Các cậu có gặp họ ?”

   B lắc đầu cười: “Đừng nữa, mình đến đâu cũng có người hỏi: có thấy hai người này . Mình thấy giống như là cảnh sát bắt người vậy.”

   C làm ra bộ dáng suy tư: “Mình cảm thấy...”

   A và B cùng lúc : “Gì?”

   C nhếch miệng cười thẹn thùng: “Bức vẽ kia vẽ khá đẹp, mình muốn bái sư.”

   thanh hô cắt liên tục ngừng vang lên.

   ngay bên cạnh bọn họ, khóe miệng Hàn Duệ thể co giật chút.

   Những người này là do thuê, ở trước mỗi trò chơi đều an bài , hai người, mà chính chịu trách nhiệm tại lối ra. Như vậy có thể là bao trùm toàn bộ công viên giải trí. Chỉ cần người còn ở trong công viên giải trí, nhất định tìm được.

   Đúng là, Hàn Duệ nhìn thoáng sắc trời, cũng muộn rồi, chỉ còn chút nữa là công viên đóng cửa. Có thể bọn họ còn ở bên trong rồi.

   ************************************************

   Tả Tư Ninh ở nhà ngơ ngẩn đến phát hoảng: Lâm Thiến đột nhiên biến mất, gọi điện thoại cũng nghe. Ý tứ của ta rốt cục là như thế nào? Chơi trò tâm lý chiến hay là chơi mình đây?

   cam lòng, lần nữa bấm điện thoại di động của Lâm Thiến. Sau hồi tiếng bíp bíp là giọng : “Số điện thoại bạn gọi thời liên lạc được, xin...”

   Lời nhắc nhở này còn chưa niệm xong đột nhiên tiếng “Alô” xuất . Nghe giọng như là đàn ông, Tư Ninh kiểm tra số điện thoại mình gọi , xem có phải mình gọi nhầm cho người khác .

   Đối phương thấy có người đáp lời bèn hỏi: “Xin lỗi, cần tìm ai?”

   Tư Ninh lên tiếng: “Tôi tìm Lâm Thiến.”

   Lúc cúp điện thoại Tư Ninh nghi hoặc, Lâm Thiến phải cùng Hàn Duệ sao? Sao lại bị tai nạn xe cộ phải vào bệnh viện? Nếu như vậy, liệu Hàn Duệ có ở bệnh viện hay ?

   khẩn trương lấy ví, đổi giày ra khỏi cửa.

   Lúc ngồi trong taxi, khống chế được ý nghĩ: nếu Hàn Duệ cả đời tàn tật gì gì đó làm sao bây giờ? Mình nên chiếu cố ba năm hay là... cả đời?

   Cả đời rất dài, ngẫm lại thấy chắc chịu đựng nổi. Trong đầu Tả Tư Ninh ngừng trình diễn màn: Hàn Duệ tóc trắng xóa ngồi xe lăn, ầm ĩ với vợ mình muốn ỉa... mà Hữu Hữu tuấn đứng ở bên kia, tay ôm lấy vợ, hô to: mẹ, thay tã cho con của con ...

   Thân thể Tả Tư Ninh chấn động dứt, bị tưởng tượng của chính mình làm cho dở khóc dở cười.

   ***************************************

   Tại bệnh viện, y tá trưởng tuần phòng, lúc đến trước giường Lâm Thiến, nhìn người đàn ông mặc áo blouse trắng ngồi ở giường, ồ tiếng.

   Người bác sĩ trẻ quay đầu lại, mỉm cười sáng lạn: “Y tá trưởng, tới a.”

   Thần sắc y tá trưởng đột nhiên thay đổi: “Diệp Quân, làm sao lại mặc áo blouse.”

   Thấy y tá trưởng đưa tay muốn bắt , Diệp Quân vội vàng bò lên giường Lâm Thiến, ôm lấy , gào thét: “Y tá Đồ, đừng làm loạn, nếu thương tổn ấy ba ấy đánh a!”

   Lâm Thiến cảm giác lông mi ngưa ngứa, nháy vài cái rồi mở to mắt. Tình cảnh trước mắt làm thấy xa lạ. khuôn mặt dựa vào má , là người đàn ông trẻ, mà sao lại nằm cùng giường với mình?

   Lâm Thiến nhíu mày, nhìn bốn phía, màu trắng đến chói mắt, chai truyền dịch... đây là bệnh viện?

   nghiêng mặt để mặt mình đối diện với người đàn ông, giọng bình tĩnh đến lạnh nhạt: “ xuống!”

   Biểu tình của y tá trưởng hung hãn: “Diệp Quân! Nếu xuống, tôi bảo Tôn Y đến xem .” Tôn Y là người đáng sợ nhất trong bệnh viện, nhất là đối với người bệnh tâm thần. Người nào nằm viện cũng đều quen biết .

   Lời này quả nhiên hữu dụng, Diệp Quân lập tức nhảy xuống, đứng nghiêm. trừng mắt nhìn Lâm Thiến: “Em xinh đẹp, biết bí mật của em... có thời gian tới tìm . lầu, hai mươi tư giờ đều ở đây. A, đúng...” đột nhiên cúi đầu, dán tại bên tai Lâm Thiến: “Thỉnh thoảng trộm ra ngoài, đừng cho bọn họ biết a.”

   Y tá trưởng câu xin lỗi rồi mang Diệp Quân ra ngoài. cởi áo blouse trắng của xuống làm lộ ra bộ đồ bệnh nhân mặc ở bên trong. Trước khi còn quay đầu lại nhìn Lâm Thiến.

   Lâm Thiến thấy trong mắt loại cảm giác điên cuồng. thế nào đây, người này trộm áo blouse, bò lên giường người khác giống như trẻ con, điên cũng ngu, mà mặt , cái lúm đồng tiền, còn có nụ cười vô hại, nhìn trông rất thuần túy.

   Tôi biết bí mật của ... lời của vốn chỉ là lời điên khùng hay là...

   Lâm Thiến nhàn nhạt nở nụ cười, mình lại tin lời người điên , mình cũng điên rồi sao?

   cảm thấy đau đầu, tay khẽ chạm vào băng gạc đầu. cố gắng nhớ lại, đến lúc khôi phục trí nhớ, hình như nghe điện thoại lúc lái xe, rồi đâm xe. Sau đó hình như đem người phụ nữ nào đó trở thành của mình... còn nhớ khuôn mặt của người kia rất giống với của mình, biết giờ này ở nơi nào.

   Dỡ ống tiêm tay, thay đổi y phục, thu thập đồ đạc của mình rồi ra. thích mùi bệnh viện.

   Lúc mở cửa ngờ có người, Lâm Thiến chống lại ánh mắt của Tả Tư Ninh, treo lên nụ cười thường lệ: “Sao lại ở trong này?”

   đầu Lâm Thiến quấn băng gạc xem ra càng thêm điềm đạm đáng , nụ cười của vẫn như cũ, điềm nhiên, đạm mạc như gió, biết là do gia đạo tốt hay là vì cái gì khác. Tư Ninh ít khi gặp Lâm Thiến nhưng khắc sâu ấn tượng đối với , đại khái bởi vì người phụ nữ này rất giống với đại gia khuê tú truyền thống, giống với người đại cho lắm.

   Tả Tư Ninh cười trả lễ: “Lúc gọi điện thoại cho , có người đàn ông ở trong này.”

   Lâm Thiến nghĩ tới lời của người kia: tôi biết bí mật của . chính là chuyện này sao? Nhàn nhạt nở nụ cười, nghĩ có nên tìm người nọ hay , nghe xem còn có thể những lời điên khùng nào nữa.

   Lúc Lâm Thiến thất thần, Tả Tư Ninh nhìn xung quanh cái, có phần sốt ruột: “Hàn Duệ đâu?”

   Lâm Thiến chỉ ngón tay ra bên ngoài: “Hàn Duệ ở đây, chúng ta ra ngoài chuyện.” vài bước, quay đầu, giọng vô cùng thân thiết: “ ăn cơm tối chưa?”

   Tả Tư Ninh nghi hoặc, hiểu trạng thái lúc này của Lâm Thiến. Tai nạn xe cộ phải chuyện , đầu còn quấn băng gạc, hiển nhiên là bị đâm . Bác sĩ cho phép xuất viện sao?

   Dừng chân lại, Tả Tư Ninh nhìn thoáng qua giường bệnh. đó còn có bộ đồ bệnh nhân, được xếp phẳng, hẳn là vừa mới thay ra lâu. Bên cạnh còn có bình truyền còn thừa tới tận nửa bình, liếc nhìn Lâm Thiến phía trước, trong lòng liền sáng tỏ.

   bước nhanh đuổi theo Lâm Thiến, vỗ bờ vai của : “ muốn xuất viện? Bác sĩ cho phép sao?”

   Lâm Thiến dừng lại, hai ba giây sau mới gật đầu, giọng câu: “Cảm ơn quan tâm, tí nữa ba của tôi phái người tới đón. Chúng ta có thể ăn cơm trước.”

   Nghe xong lời này, Tả Tư Ninh do dự nữa, cũng có vài vấn đề muốn ràng với Lâm Thiến.

   Ở phòng riêng trong quán ăn Trung Quốc, người phục vụ sau khi bày biện món ăn liền ra ngoài, trong phòng chỉ còn có Lâm Thiến và Tả Tư Ninh.

   Hai người đều yên tĩnh chờ đối phương mở miệng, giống như là cao thủ so chiêu với nhau. Đối phương ra chiêu ra sao, mình ứng đối như thế nào. Đương nhiên Tả Tư Ninh thể thừa nhận, dùng từ cao thủ để hình dung bản thân có chút biết xấu hổ bởi vì đầu óc của được tốt lắm.

   Lâm Thiến uống hụm nước, nhìn bình hoa bàn cười yếu ớt: “Bình hoa này rất đẹp mắt.”

   Tả Tư Ninh gật đầu, nghĩ tới Lâm Thiến bắt đầu như thế này nên biết tiếp chuyện thế nào? nghĩ tới có nên dùng chút từ ngữ biểu lộ bình hoa đẹp như thế nào? Mỹ lệ? Đẹp mắt? Nghe khác với từ đẹp cho lắm... Vào thời điểm này có phần áy náy, vốn từ của mình nghèo nàn, là phải xin lỗi giáo sư ngữ văn rồi.

   Trong lúc còn chưa nghĩ thông, Lâm Thiến thu hồi ý cười, cầm tay của Tả Tư Ninh, giọng thành khẩn: “Hoa nở đẹp là nhờ ở đất tốt mà phải ở trong bình hoa. Cho nên bình hoa đẹp chỉ là uổng công.” thâm sâu nhìn Tả Tư Ninh cái, trong mắt muốn biểu đạt hàm nghĩa chìm sâu trong lời của , bất quá, cực kì hiển nhiên, Tả Tư Ninh thể đọc hiểu.

   Theo bản năng, Tả Tư Ninh rút tay trở về. cực kì cố gắng phiên dịch lời của đối phương nhưng mà lời cứ như đề bài ngữ văn: hoa chỉ ai, bình hoa bày tỏ cái gì. Đáng tiếc, qua, đầu được nhanh nhậy cho lắm, cho nên thở dài hơi: “Lâm Thiến, thẳng ra .”

   Thái độ Lâm Thiến kiên định, giọng điệu mạnh mẽ: “Rời xa Hàn Duệ , chỗ của có đất cho Hàn Duệ. ở cùng ấy làm cho ấy thất bại.”

   Tả Tư Ninh minh bạch: nguyên lai mình là bình hoa, đất là Lâm Thiến còn hoa là Hàn Duệ.

   thở dài, chuyện với người văn vẻ là mệt chết.

   Bất quá thể thừa nhận: người ta lấy cái ví dụ này tốt, nhiều hình tượng a. Đích xác ít người cảm thấy mình chỉ là bình hoa, trừ bỏ khuôn mặt, vóc dáng liền có ưu điểm gì rồi. Đúng là, mấu chốt nhưng lại ở chỗ, đóa hoa Hàn Duệ cắm vào trong bình hoa này rồi, nếu đem trồng lại trong đất liệu có cắm rễ nở hoa lần thứ hai hay sao?

   Lông mi Tả Tư Ninh tự giác nhướng lên, cười gay gắt: “ xin lỗi, tôi biết lúc trước cảm tình của và Hàn Duệ như thế nào, nhưng tôi và ấy phải đùa giỡn mà kết hôn. Trừ phi ấy chúng tôi thích hợp, muốn ly hôn. Cho nên chuyện chia tay hay chia tay thực phải là chuyện của .”

   Lâm Thiến vừa nghe vừa gật đầu tựa hồ cực kì đồng ý với lời của Tư Ninh. Sau khi kiên nhẫn nghe xong, vẫn nở nụ cười tao nhã: “Tôi thích bộ dáng kiên định của , có phần ngoài sức tưởng tượng của tôi, bất quá...”

   Bởi vì người phục vụ mang thức ăn lên nên bị ngắt lời. Sau đó cũng tiếp tục chủ đề này nữa, giống như có gì phát sinh, tiếp tục cùng Tả Tư Ninh ăn cơm.

   Tả Tư Ninh có khẩu vị, chỉ ăn vài miếng liền ngừng lại. ngước ra ngoài cửa sổ xem trời. Trời cũng có vẻ tối, bỗng nhiên nhớ tới việc: “ còn sớm, nếu có gì muốn , tôi về nhà trước.” chừng Hàn Duệ tìm được con trai rồi.

   Lâm Thiến ưu nhã dùng khăn lau miệng: “ nhìn ra là sanh con, còn có người tên Lục Lệ Thành kia, quan hệ của hình như cũng cực kì phức tạp.” thân thiết nhìn Tả Tư Ninh, giọng thân cận: “Tả Tư Ninh, suy nghĩ kĩ lời tôi, bất luận có vấn đề gì đều có thể tới gặp tôi. chừng tôi có thể giúp .”

   Tả Tư Ninh lễ phép lời cảm ơn, quyết đoán rời .

   Lâm Thiến ở tại chỗ mỉm cười, bình tĩnh ăn chỗ thức ăn còn lại. Ăn xong, mở danh sách các cuộc gọi gần đây, gọi đến số điện thoại cũ: “Tìm được bọn họ ? nên tổn thương đứa bé, dẫn nó đến chỗ tôi.”

   chuyện điện thoại xong, đầu có phần đau, lại nở nụ cười: A Duệ, đây là con của sao? Em tò mò trông nó như thế nào...

   ***************************************************

   Mãi đến khi công viên đóng cửa, tất cả mọi người ra ngoài, ai trong số những người được Hàn Duệ thuê tìm được đứa . thu hoạch được gì, Hàn Duệ đành trở về nhà. Lúc lái xe mực suy nghĩ phải an ủi Tả Tư Ninh như thế nào, chờ đợi sốt ruột ra sao. Vốn muốn gọi điện thoại về nhưng cảm giác rằng qua điện thoại được ràng, ngộ nhỡ Tả Tư Ninh có hành động quá khích nào đó, mình ở bên cạnh nên yên tâm, cho nên quyết định về nhà, giáp mặt trực tiếp với .

   Nghĩ đến khả năng Tả Tư Ninh chờ con trai vẫn chưa ăn cơm nên mua cơm hộp về nhà.

   Mang theo túi đồ ăn lớn, Hàn Duệ dừng lại, lấy thẻ mở cửa.

   Ngoài dự liệu của , Tả Tư Ninh có ở nhà. Hàn Duệ tìm tất cả các gian phòng đều có thấy bóng dáng của . có phần tức giận: lại chạy nơi nào rồi? Chẳng lẽ chờ được nên chạy ra ngoài tìm con rồi sao?

   Để đồ ăn xuống, Hàn Duệ xuống lầu. hỏi bảo vệ có nhìn thấy Tả Tư Ninh . Bảo vệ là người trung niêm, tầm năm mươi mấy tuổi, xem TV. Lúc bị cắt ngang tâm tình ông được tốt nên giọng điệu có phần gắt gỏng: “Người đông như vậy làm sao tôi nhớ được, muốn tìm người hỏi cảnh sát .”

   Xác nhận rằng người bảo vệ biết nên Hàn Duệ cũng dây dưa. đến phòng quản lý muốn xem băng ghi hình tòa nhà. Trong văn phòng, nhân viên có mệnh lệnh được phép xem. Sau cùng, nhân viên hoài nghi nhìn cái: “Hàn tiên sinh, người phụ nữ đó là vợ của ngài?”

   Hàn Duệ nghi hoặc, lại nghe thấy nhân viên tự thào : “Mình còn cứ tưởng là Lâm tiểu thư chứ.”

   Hàn Duệ quay người . Chuyện của mình cần giải thích với người khác. còn phải tìm Tư Ninh, lần đầu tiên thấy tìm người chính là việc đau đầu.

   Nhân viên công tác nhìn Hàn Duệ mất, thở dài hơi: điều kiện của Lâm tiểu thư tốt, sao lại chọn ấy?

   lâu sau cánh cửa văn phòng lại mở ra, nhân viên buột miệng: “Sao ngài lại quay lại?” Nhìn lại, sợ đến ngây người.

   Tả Tư Ninh liếc nhìn nhân viên công tác cái, có chút giải thích được: “ ngại quá, tôi có thẻ phòng, lúc ra ngoài quên mang theo...”

   Nhân viên công tác phản ứng kịp, vẻ mặt bối rối: “Tôi , hai vợ chồng nhà có phải trêu đùa tôi ? người đòi xem băng ghi hình, mọi người đòi thẻ phòng. Hai người làm cái gì vậy? Rãnh rỗi có chuyện gì làm trêu người à? Tôi cho ...”

   còn chưa xong Tả Tư Ninh đẩy cửa ra ngoài. nghe thấy Hàn Duệ về nhà, có sao chứ? tìm thấy con chưa? ... Tả Tư Ninh thừa nhận mình có phần muốn gặp .
   tart_trungtrạch nữ thích bài này.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 40: Chúng ta sinh đưa bé

   Cửa mở ra, sói con ngồi chồm hỗm như Thần giữ cửa nhìn chằm chằm người ở ngoài cửa – Tả Tư Ninh. Nó ngạo mạn nâng đầu, ánh mắt khinh miệt như muốn truyền đạt tin tức: đâu, sao giờ mới về?

   Tả Tư Ninh kinh sợ ngồi xuống, cách sói con chừng hai, ba bước để đề phòng nó phác tác thú tính nhào vào . Giọng hạ thấp, cố thương lượng: “Sói con, em nhường chị chút, chị vào nhà làm món ngon cho em.”

   Sói con tựa hồ hừ hơi, xoay mặt làm bộ dáng: “Hứ! tôi rảnh mà quan tâm .” Bộ dáng còn kiêu ngạo hơn nhiều so với chủ nhân của nó.

   Tả Tư Ninh hoàn toàn có thể vượt qua nó để vào nhưng muốn bước qua đầu sói con. vẫn có chút sợ hãi, vạn nhất nó vui khi có người bước qua người nó sao? Tuy ở cùng sói con được thời gian nhưng Tả Tư Ninh vẫn bảo trì kính nhi viễn chi với sói con, nào dám thân cận cùng với nó.

   Sau cùng bất đắc dĩ, lên tiếng: “Hàn Duệ, ở nhà ?”

   Đợi lâu, trong phòng truyền đến câu chất vấn, giọng trầm thấp: “Em trở lại rồi sao?”

   thanh của Hàn Duệ. Tả Tư Ninh an tâm, tuy chính mình lo lắng cái gì, là vì Lâm Thiến? biết, đối với loại chuyện tình ràng như thế này tự động lựa chọn thèm nghĩ đến nữa. Lòng người quá rắc rối, chẳng muốn đoán, đương nhiên bao gồm cả chính mình.

   Đại khái là thấy Tả Tư Ninh chậm chạp chịu vào nhà, Hàn Duệ rốt cục ra cửa. nhìn Tả Tư Ninh ngồi xổm dưới đất, nhíu mày khó hiểu: “Em tự phạt mình hay sao?”

   Tả Tư Ninh cảm thấy truyện cười này khá nhạt, nhưng vẫn phối hợp nở nụ cười: “Em phải chào hỏi với sói con sao? Lâu gặp nó rồi.”

   Hàn Duệ liếc nhìn sói con cái, trong lòng bỗng nhiên sáng tỏ: vẫn sợ sói con sao? Kì lúc này muốn để mặc ở đó “chào hỏi” sói con tốt nhưng sợ lại chạy loạn ra ngoài nên cho sói con về ổ.

   Tả Tư Ninh vào nhà nhưng ngồi xuống, lại nghe thấy Hàn Duệ quát lạnh: “ phải bảo em ở nhà chờ sao? Sao lại chạy đâu vậy? người lớn đầu như vậy sao lại để mọi người ngừng lo lắng.”

   Lời này nghe thế nào cũng thấy quái dị, giống như người lớn với trẻ con vậy. Tả Tư Ninh lắc đầu, há mồm lên lời. Chẳng lẽ lại gặp Lâm Thiến bởi vì lo lắng có chuyện sao? Lời này nghe như thế nào cũng giống như lấy cớ, vẫn nên ra là hơn. cúi đầu nhìn ngón chân: “Em gặp người bạn, đúng rồi, có tin tức gì ?” Nghĩ đến con, Tả Tư Ninh ngẩng đầu, ánh mắt chờ mong: “Tìm được ?”

   Thấy Hàn Duệ lắc đầu, đoán được kết cục, gật đầu: “ sao, ngày mai em lại tìm, nhất định có chỗ em quên nghĩ tới.”

   Hàn Duệ nhìn , có chút thất bại bởi vì biết nơi kỉ niệm của và người đàn ông khác. Điều này làm cho cảm thấy địa vị làm chồng của mình bị khiêu chiến.Đáng nhẽ ra, là người đàn ông phong độ, nên hỏi chuyện quá khứ của Tả Tư Ninh nhưng mà… vứt mẹ cái phong độ đó , thể hỏi: “Em tại nên giải thích thôi?”

   Giải thích? Đúng là mình thiếu lời giải thích... Tả Tư Ninh nghĩ đến cái này lại cảm thấy chút hoảng hốt bởi vì xác định, nếu thẳng thắn ra, quan hệ yếu ớt của và Hàn Duệ còn có thể tiếp tục hay ? Nhưng phàm là người đàn ông bình thường đều chịu đựng được loại tình huống này. Tuy nhiên dù có bị đánh chết nữa cũng chịu thừa nhận đây là phản bội, bởi vì bọn họ từ đầu đến giờ đều phải vì tình , phải sao?

   Nếu có tình có thể ra thực, nhiều nhất là phát hỏa lên, tung hê mọi chuyện, tiền mình nợ mình nên trả lại cho phân cũng thiếu...

   có phần đau lòng, bởi vì thiếu của ít tiền nha... còn cái khác thôi . Chuyện bọn họ làm cứ coi như là đàn ông, đàn bà giúp đỡ nhau phát tiết dục vọng của thân thể, ai cũng chiếm tiện nghi của ai.

   Nghĩ thông suốt những thứ này Tả Tư Ninh liền do dự: “Có rượu ?”

   Uống chút rượu thêm can đảm, cũng dễ chuyện hơn.

   Hàn Duệ lấy tá bia từ trong tủ lạnh, ra ngoài, trong phòng khách có ai. vừa có phần sốt ruột lại có điểm tức giận, biết lại nơi nào rồi.

   Bỗng nhiên nghĩ tới chỗ, dựa vào trực giác nhìn ra, quả nhiên cửa phòng ngủ bị mở ra. Qua khe cửa có thể nhìn thấy người phụ nữ bê cái di văng ra ban công.

   Hàn Duệ vội vàng qua, đứng cách chừng hai bước nhìn bận rộn điều chỉnh phương vị hai chiếc di văng. Nhìn thấy tựa như hài lòng sau đó quay người.

   “A!” Tả Tư Ninh phát ra tiếng hét kinh hãi. vỗ ngực, nhíu mày: “ sao lại giống như ma vậy? là dọa người.”

   Hàn Duệ liếc cái, tự nằm xuống chiếc di văng: “ quang minh chính đại, là em có tật giật mình.”

   Lòng dạ Tả Tư Ninh quả thực có hẹp hòi chút, dưới bầu trời đêm, gió thổi mát mẻ như vậy, uống rượu tâm tình nên bình tâm tĩnh khí, nên thẹn quá thành giận mà ra tay đánh người đúng ? Đương nhiên lời này chỉ là vui đùa, trong lòng mong rằng Hàn Duệ có thể thấu hiểu chút.

   Trời dần dần tối sầm, gió thổi, nhiệt độ ban công cũng trở nên lành lạnh, hơn nữa bia cũng lạnh lẽo như vậy nên càng uống lại càng tỉnh. Sau khi Tả Tư Ninh uống hết cả hai chai, dợm người muốn lấy thêm.

   Hàn Duệ bắt lấy tay , mặt thay đổi: “Em muốn uống rượu giải sầu, đem mình uống say sao?”

   Tả Tư Ninh á khẩu trả lời được, khả năng là trong tiềm thức muốn như vậy.

   “Chờ đấy!” Hàn Duệ phun ra hai chữ rồi vào nhà, biết làm cái gì.

   Tả Tư Ninh uống trộm ngụm, bia lạnh uống rất ngon lại bị say nhưng chưa uống xong, bia bị người đoạt lấy.

   Chống lại vẻ mặt tức giận của Hàn Duệ, Tả Tư Ninh có chút chột dạ, đồng thời mũi ngửi thấy mùi thơm, từ người Hàn Duệ phát ra, thực ra phải là từ tay của phát ra...

   tay mâm con thức ăn nhìn ngon lành. “Ăn cơm trước .” Hàn Duệ biết Tả Tư Ninh nhất định chưa có ăn cơm, bụng rỗng mà trút bia như vậy rất dễ say.

   Tả Tư Ninh có chút vui mừng: “ làm sao?” Chỉ vài phút ngắn ngủi mà Hàn Duệ có thể làm ra bữa tiệc sắc hương vị đầy đủ như vậy sao? là thâm tàng bất lộ quá ...

   Hàn Duệ muốn phá tan ảo tưởng tốt đẹp của . Đồ ăn này tốt xấu gì cũng là vừa hâm nóng lại, coi như là nấu ?

   nhìn thấy ăn vô cùng ngon miệng, vừa ăn vừa ngừng khích lệ tay nghề của . Tâm tình đột nhiên tốt lên nhiều, tựa hồ còn có chút hương vị hạnh phúc.

   Như vậy là đủ rồi!

   muốn nghe chuyện quá khứ của Tả Tư Ninh, nhưng điều đó cũng chỉ là phơi bày vết sẹo của ra, ngoại trừ để đó ra còn có thể làm được gì? Ly hôn sao? biết chuyện này tuyệt đối thể. Lúc trước, khi lựa chọn Tả Tư Ninh, phái người điều tra . sớm biết được chuyện nọ chuyện kia. Bây giờ để ý như vậy vì trong quá trình có điểm đột biến lớn, rất lớn, nên nhất thời chưa kịp lấy lại cảm xúc.

   Đứa bé kia hoàn toàn ngoài ý liệu, chưa bao giờ biết Tả Tư Ninh có đứa con, mà đứa bé kia lại muốn thu dưỡng. Cái duyên phận sâu xa rằng buộc này làm cho có phần biết nên lựa chọn thế nào.

   Ăn cơm, lại uống rượu, Tả Tư Ninh cảm thấy mình thỏa mãn rồi. thở sâu hơi, há mồm: “Kì chúng ta...” chúng ta trước kia biết nhau.

   Lời dạo đầu của còn chưa hết bị bóng dáng của bao trùm, môi mát rượi, nụ hôn mát mẻ giống như tuyết mùa đông.

   nhìn chằm chằm người đàn ông trước mắt, có phần cảm giác đầu váng mắt hoa: muốn nghe mình giải thích sao?

   Hàn Duệ quả bị kích thích. Nụ hôn này còn mãnh liệt hơn nhiều so với dự đoán của . Ban đầu chỉ muốn hôn để cho dừng lại. Chẳng qua là hôn hôn lúc, cỗ động tình kia lại càng mãnh liệt. nhớ bé vài năm trước, có tiếng tăm gì nhưng lại quật cường và nổi loạn. Có lẽ vì những khí chất tương đồng với nhau nên lực hấp dẫn đối với mình.

   khống chế nổi ham muốn có được hoàn toàn.

   Tả Tư Ninh sắp thở nổi. thấy Hàn Duệ là dùng tính mạng vào nụ hôn? Chẳng lẽ muốn mình chết ngạt? Trong lòng có suy nghĩ tà ác thú vị. Tay Tư Ninh túm lấy lưng Hàn Duệ, vùng vẫy như là người bị chết đuối hít thở thông.

   Hàn Duệ giật mình tỉnh lại, buông khống chế miệng ra, nhìn thở dốc từng ngụm từng ngụm, trong lòng có chút thương cảm.

   xoay người, uống hơi bia lạnh, muốn dập tắt ngọn lửa người. gần đây càng ngày càng hay bị kích thích, chẳng lẽ là vì rượu? Nhớ tới đêm kích thích tại làng chài kia, Hàn Duệ bật thốt: “Chúng ta sinh đứa bé .”

   Miệng Tả Tư Ninh há hốc ra.

   *****************************************************

   Hữu Hữu nhìn căn biệt thự xa hoa kia, có phần trợn mắt há mồm bởi vì bé chưa bao giờ thấy cái nhà đẹp đến như vậy. Bé ngẩng đầu, nhìn người phụ nữ quấn băng gạc đầu: “, đây là đâu vậy?”

   Lâm Thiến chuyện, nhìn đứa lâu. Chỉ cảm thấy phi thường thần kì: đây là đứa của Hàn Duệ sao? Nó vẫn còn như vậy, tính ra hẳn là trong lúc Hàn Duệ và Tả Tư Ninh học đại học ? Mình vậy mà biết việc này. Nếu lúc đó mà biết, đứa này chắc chắn tồn tại.

   Lâm Thiến mỉm cười, cúi người xuống: “Cháu kêu Hữu Hữu đúng ? Mẹ cháu dạo này có việc bận nên nhờ chăm sóc cháu vài ngày. Nơi này là nhà của , cháu cứ yên tâm ở lại. Vài ngày sau mẹ cháu xử lý mọi chuyện xong tới đón cháu về.”

   Hữu Hữu ngoan ngoãn gật đầu: “, có thể cho cháu mượn điện thoại của ? Cháu muốn gọi điện thoại chuyện với mẹ. Cháu muốn với mẹ là cháu nghe lời .”

   đứa bé thông minh, bé thăm dò lời của mình có đúng hay chăng? Lâm Thiến thân thiết xoa đầu đứa bé, đưa điện thoại của mình ra: “Nhưng mà cháu cũng biết mẹ cháu làm việc, nếu để cho người khác biết cháu gọi cho mẹ mẹ cháu làm việc được rồi. Tốt nhất để ngày mai tìm mẹ cháu, bảo mẹ cháu gọi cho cháu? Mà hơn nữa, cháu xem, trời tối rồi, mẹ cháu chừng làm cả ngày mệt mỏi liền về nhà ngủ...”

   Mẹ cũng với Hữu Hữu được để cho người khác biết bọn họ là mẹ con bởi vì nếu người khác biết chuyện, có người cực kì đáng ghét đuổi bám bé. Bé suy nghĩ lâu rồi mới trịnh trọng gật đầu: “Vâng. Ngày mai tìm mẹ, cho mẹ biết Hữu Hữu trưởng thành, cần lo lắng cho Hữu Hữu.”

   Tâm của Lâm Thiến giống như bị chiếc lông mềm mại quét qua: nếu đây là con mình, mình nguyện đem toàn bộ mọi thứ cho nó. Khó có thể nhìn thấy đứa bé hiểu biết như vậy.

   Nhất thời xúc động, Lâm Thiến ngồi xổm xuống, giọng nhu hòa: “Hữu Hữu, có thể cho ôm cháu cái ?”

   Sau khi được cho phép, nhàng ôm đứa bé vào trong lồng ngực. loại yên ổn chưa bao giờ có phát ra từ trong thân thể. Nụ cười của Lâm Thiến vô cùng sáng lạn, thấp giọng hỏi: “ cũng muốn có con của mình, Hữu Hữu, lúc này cháu có thể gọi là mẹ được ?”

   Hữu Hữu lắc người cái, có chút bối rối: “, con của đâu rồi?”

   Giọng của Lâm Thiến đầy bi thương: “Nó chỗ rất xa.”

   *************************************************************

   Kế hoạch tìm con của Tả Tư Ninh bị gián đoạn. Trời còn chưa sáng có người gọi điện cho Hàn Duệ, người kia chính là Lục Lệ Thành: “Họ Hàn kia, con mẹ nó, mày có nhân tính. Tao ở cùng con tao liên quan gì đến mày? Mày lấy tư cách gì chia rẽ chúng tao? Có bản lĩnh...”

   hùng hùng hổ hổ chuỗi dài, tâm tình cực kì kích động, xem ra là xảy ra chuyện rồi.

   Hàn Duệ thoáng nhìn người phụ nữ ngủ bên cạnh, cũng bật đèn, nhàng, rón rét rút tay ở dưới đầu của ra. Đứng dậy ra ban công, đóng chặt cửa lại, khẳng định ảnh hưởng tới Tư Ninh mới mở miệng: “ giấu đứa ở chỗ nào?”

   Lục Lệ Thành càng nóng nảy: “Đừng có giả ngu, phải mày phái người vụng trộm mang đứa rồi sao?”

   Hàn Duệ ngồi di văng, vẻ mặt ngưng trọng: “ cẩn thận suy nghĩ, xem, tới cùng đứa bị người nào mang ? Có thấy là ai ? Có đặc điểm gì ?”

   giường, Tư Ninh mở mắt, tửu lượng của mặc dù tốt nhưng còn chưa kém đến mức đó, chỉ có chút bia thể làm say bất tỉnh nhân được. Lúc điện thoại vang lên mơ mơ hồ hồ tỉnh dậy. Muộn như vậy rồi, ai gọi điện cho Hàn Duệ? Mà sao lại lén lén lút lút ra ngoài?

   Tuy cảm thấy có khả năng nhưng chỉ có lý do kia hợp lý nhất rồi. Tuy Hàn Duệ nhìn rất giống đàn ông đứng đắn nhưng đáng tiếc phải Liễu Hạ Huệ. Mấy năm nay làm sao trêu chọc đóa hoa nào a?

   Tả Tư Ninh xoay người, nhắm mắt, bắt mình ngủ tiếp.

   Khi cảm giác Hàn Duệ mở cửa ra ngoài, cũng ngủ được nên ngồi dậy. Bỗng nhiên cảm thấy chút phiền muộn, dựa vào trực giác lấy từ tủ đầu giường ra gói thuốc lá của Hàn Duệ.

   Mùi thuốc lá nồng nặc trong ngực.

   Tả Tư Ninh nhức đầu, trước đêm nay nghĩ là mình lại giống người phụ nữ kết hôn hoài nghi chồng mình ngoại tình. Lý trí cho biết, lúc này nên nghĩ như vậy bởi vì hôn nhân của bọn họ khác người. Nếu là Hàn Duệ muốn ngoại tình, trước đó cần phải cưới mình, bởi vì căn bản là có ai ép buộc .

   Lúc này lý trí bị đánh bại, đầu óc lên cái hình ảnh nam nữ lúc nửa đêm. Hình tượng sinh động như vậy làm hận thể xông lên cho hai người cái tát.

   cảm thấy ý thức sở hữu của mình quá mãnh liệt nên mới có chuyện kích động như vậy, tuy Hàn Duệ là chồng mình, nhưng đâu như vậy?

   Càng nghĩ càng cảm thấy đầu óc mình như con ngựa hoang chạy trốn trong gian ngỏ hẹp, ngu ngốc đụng vào tường.

   Điên rồi, nghĩ người đàn bà tên Tả Tư Ninh nhất định bởi vì uống rượu nên điên rồi.
   trạch nữ thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :