1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Ai Nói Tôi Kết Hôn - Thương Tố Hoa (54 chương + 1PN)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 41: Liều mạng để . Con tôi bốn tuổi rưỡi

   Sau khi thức dậy, Tả Tư Ninh thấy bàn có bữa sáng, còn nóng hổi. Trong phòng bếp, Hàn Duệ mặc áo sơ mi hâm sữa. Nhìn bộ dáng bận rộn của , Tư Ninh bỗng có loại ý nghĩ: cứ như vậy , cái gì cũng hỏi. Sau ba năm tạm biệt trong hòa bình, cảm ơn chăm sóc trong ba năm.

   Cái suy nghĩ này quá hoàn mỹ, Tư Ninh bỗng thấy sảng khoái tinh thần, chút khách khí ngồi xuống bàn, nắm lấy chiếc quẩy định nhét vào trong miệng. Bỗng nhiên trận gió thổi qua, chính là chỉ trong nháy mắt, tay Hàn Duệ chính xác vỗ vào tay , cùng với ánh mắt khinh bỉ: “ rửa mặt đánh răng , xem cái bộ dạng lôi thôi của em .”

   Tả Tư Ninh nhếch miệng cười, bình tĩnh lấy tay kia nhanh chóng nắm cái quẩy khác, nhét vào trong miệng, nhai hai cái liền nuốt xuống. đắc ý nhướng mày, ý : em liền lôi thôi đấy, làm gì được em? Có bản lĩnh đánh !

   Buổi sáng sớm tinh mơ, Hàn Duệ mỉm cười. Cả đêm nghiên cứu cùng Lục Lệ Thành xem ai mang đứa , cũng cùng gặp vài người. Rất nhiều manh mối chỉ hướng tới chỗ, mà cái chỗ ấy thực lực của chưa đủ để ứng phó. Hàn Duệ khuyên Lục Lệ Thành nên trực tiếp tới cửa gây . Lục Lệ Thành cho ba ngày thời gian, nếu sau đó có kết quả, Lục Lệ Thành trực tiếp mang người sang đó đánh giết.

   Hàn Duệ nhìn tướng ăn của Tư Ninh, vẻ mặt từ từ nhu hòa. Ba ngày, chỉ cần sau ba ngày, mang mọi chuyện ra với Tả Tư Ninh sau đó bắt đầu cuộc sống cùng và con trai. Ba năm quá ngắn, muốn nhiều hơn nữa.

   Mấy ngày rồi Hàn Duệ có tới công ty nên sau khi ăn sáng tính về công ty xem xét chút. Trước khi dặn Tả Tư Ninh nên ra ngoài, nên chạy loạn. đưa ra cái điện thoại mới, được chuẩn bị tốt, bên trong có số điện thoại di động của và của công ty, nếu Tả Tư Ninh nơi nào cũng phải báo cáo trước để tránh tình trạng, con còn chưa tìm được lạc rồi.

   Tả Tư Ninh cầm mobile, cười nhạo: “Báo cáo cũng được a, nhưng sao trang bị thêm GPS trong điện thoại này . Chỉ cần em cầm điện thoại theo người, tới chỗ nào đều biết ràng.”

   Hàn Duệ giày, quay đầu liếc Tư Ninh cái, giọng điệu kiên định, chân thành, đáng tin cậy: “Nhớ mang theo điện thoại, 24 đều phải mở máy. Còn có, ra ngoài nhớ làm tốt biện pháp phòng hộ. Tuy danh tiếng của em lớn nhưng dù sao cũng là nhân vật của công chúng, chạy lung tung làm cho người khác nắm được nhược điểm.”

   Câu sau cùng làm cho Tả Tư Ninh tức đến hổn hển. châm chọc chuyện hôm nọ . thừa nhận mình chạy lung tung phố là đúng, nhưng đâu phải là có nguyên nhân. Nếu phải vì ngăn cản tên họ Đinh cho Lục Lệ Thành biết chuyện con trai, đâu có giống kẻ điên chạy loạn? Chỉ đáng tiếc ngày đó đuổi kịp bằng Hữu Hữu bị Lục Lệ Thành mang , đến bây giờ vẫn chưa tìm được.

   thở dài hơi, tại hối hận cũng kịp rồi, bằng suy nghĩ xem có biện pháp xoay chuyển nào khác. Hàn Duệ đúng, chỉ bằng thực lực của mình tìm người khó khăn như tìm kim đáy bể, hơn nữa Lục Lệ Thành quyết lộ mặt. hiểu, người có năng lực chỉ có ấy...

   **************************************************

   Sau khi Hàn Duệ đến Vạn Hoa liền mở cuộc hội nghị cấp cao, chỉ mời vài người vì cái đám nhân viên quản lý còn lại của Vạn Hoa chính là người giám thị.

   Tài vụ đem báo cáo tài chính trong quí giao cho Hàn Duệ, vẻ mặt ngưng trọng: “Hàn tổng, Lâm thị rút phần tiền vốn. tình rất đột ngột, căn bản là cho chúng ta thời gian chuẩn bị. Nếu có vốn quay vòng, trò chơi mới của chúng ta thể ngừng, như vậy chính là tổn thất lớn...”

   Hàn Duệ nhìn báo cáo, bỗng nhiên ngẩng đầu, ánh mắt bắn thẳng tới cố vấn tài vụ: “ tại cổ phần của Lâm thị tại Vạn Hoa là bao nhiêu? Còn cổ phần trôi nổi thị trường sao?”

   Cố vấn tài chính đột nhiên tỉnh lại từ trong mộng, hai mắt trợn tròn, thể tin: “Hàn tổng, muốn khống chế toàn Vạn Hoa? Đó phải số lượng a. Hơn nữa cổ phiếu lẻ cố định, dễ dàng thu mua...”

   còn chưa xong, Hàn Duệ cường thế cắt ngang: “ cho tôi biết số liệu!”

   Hội nghị lặng ngắt như tờ, ánh mắt của tất cả mọi người tập trung vào người cố vấn. Trong công ty rất nhiều người hiểu chức vụ này rốt cục là làm cái gì. Tài vụ có hệ thống, cần người ngoài tham gia. Cho nên tới tận bây giờ mọi người mới ngộ ra: ra Hàn tổng sớm chuẩn bị việc này rồi.

   Cố vấn tài vụ thở dài, đóng văn kiện lại: “Lâm thị còn 43,7% cổ phần, trước mắt vẫn là người khống chế lớn nhất, ở ngoài có khoảng 20%. Nếu thu mua toàn bộ thể ít hơn ngàn vạn.”

   Hàn Duệ giương lên khóe miệng, vẻ mặt quỉ dị liếc khắp nơi cái: “Tôi giờ muốn hỏi mọi người câu. Mọi người tiếp tục chịu khống chế của Lâm thị, làm hạng mục muốn làm, hay là muốn thoát ly Lâm thị, phát huy tri thức chuyên nghiệp của mọi người, sáng tạo những trò chơi võng du ngày càng thú vị? Nếu có người lo lắng, tại có thể ra ngoài. Đương nhiên cũng có thể nội dung cuộc họp ngày hôm nay cho Lâm thị. Nhưng nếu mọi người tín nhiệm tôi, vậy hãy lưu lại nghe tôi kế hoạch tiếp theo.”

   Hội nghị vô cùng yên tĩnh, tất cả mọi người đều suy nghĩ. Hàn Duệ , ở lại là đối địch lới Lâm thị, mà thực lực Lâm thị vô cùng hùng hậu, sợ như lấy trứng chọi đá. Nếu ở lại, mấy năm nay bị người Lâm thị phái xuống ức hiếp, công tác cũng uất ức. Nếu có thể thoát khỏi cái lão gia hỏa tư tưởng cổ hủ này nhất định có thể thi triển quyền cước...

   Sau khi ra khỏi phòng họp, cố vấn tài vụ theo Hàn Duệ vào văn phòng của . nhìn thấu cách làm của , do dự hồi nhưng cuối cùng vẫn lên tiếng: “Hàn tổng, chiêu này của có phải mạo hiểm quá ? Nếu có người đem số liệu của hội nghị tiết lộ ra ngoài, Lâm thị kia thêm phòng bị.”

   Hàn Duệ dựa vào ghế, bỗng nhiên nở nụ cười: “Diệp Trùng, nếu Lâm thị biết làm như thế nào?”

   Diệp Trùng có chút lo lắng: “ rốt cục là tính toán như thế nào? Tôi hiểu?”

   Hàn Duệ đứng dậy, vỗ bả vai của Diệp Trùng: “ phá xây lại được. Nếu muốn đoạt chủ quyền của Vạn Hoa từ tay Lâm thị phải chuyển động chút.” như nhớ tới cái gì, đem phần văn kiện đưa cho Diệp Trùng: “Nhìn xem phần bản tin này, nên lấy tiêu đề như thế nào tốt? đường tới công ty tôi chợt nảy ra cái tiêu đề rất hay: Tài chính Vạn Hoa khó khăn, hạng mục mới khó có thể đưa vào hoạt động.”

   Diệp Trùng ném bản thảo trong tay ra như ném củ khoai lang nóng phỏng tay. kinh tâm động phách, nhất thời kêu rên lên: “ đừng chơi tôi. Tôi lúc trước bị mê hoặc theo Vạn Hoa. Giờ làm suy sụp Vạn Hoa, tôi phải làm sao bây giờ?”

   Hàn Duệ cười cười: “Cho dù là phá sản, tiền của phân cũng thiếu. lo lắng cái gì. Hơn nữa...” châm điếu thuốc, hít hơi, vẫn cau mày như cũ nhưng trong mắt có tia trấn định tựa Thái Sơn: “Điều này làm sao có thể là . Tôi chỉ che mắt ta thôi. Mặc kệ ta có mắc mưu hay tôi đều có phần thắng.”

   Diệp Trùng hít phải khói thuốc lá, miệng lại cảm nhận được mùi vị lần nữa. Dù vẫn hiểu ràng suy nghĩ của Hàn Duệ nhưng thấy Hàn Duệ có vẻ nắm chắc, chỉ tiếc biết “ ta” là ai? Chẳng lẽ là...

   Diệp Trùng đột nhiên nhìn đồng hồ, sợ hãi kêu lên: “Xong! Tôi bị muộn rồi. Hàn Duệ! Tôi xin phép nghỉ, ngàn vạn lần đừng khấu trừ tiền lương của tôi a. Tôi nuôi gia đình dễ dàng...”

   Thanh còn đây mà người bay xa, Hàn Duệ giật giật khóe miệng chút.

   Mở ra điện thoại, bật chức năng GPS, cái điểm đỏ kia di động. zoom bản đồ ra. Khi điểm đỏ dừng lại, cẩn thậm xem xét vị trí.

   Thuốc lá tay vẫn cháy, tàn thuốc rơi xuống quần tây nhưng Hàn Duệ phát .

   tìm chút liền tra được địa chỉ. Khi thấy tên quán bar xuất màn hình, dụi tắt điếu thuốc. Trong óc bỗng nhiên thoáng ra hình ảnh nhà hàng mà Tả Tư Ninh lấy thân phận giai nhân bồi rượu xuất .

   Loại ý nghĩ này xuất làm cho Hàn Duệ khó có thể khống chế cảm xúc.

   **********************************************************

   Lan Tả vào quá bar, liếc thấy người phụ nữ, toàn thân mặc đồ đen ngồi ở trong góc. nắm tay, cắn răng, biểu tình phẫn nộ, sải bước tới bên người phụ nữ kia. Tìm kiếm nhiều ngày như vậy, vì ta mà công ty gần phát điên rồi. Có thể giờ phút này, oán niệm của Lan Tả đối với ta là vô cùng, cho nên khi nhận được điện thoại của đứa này, Lan Tả hùng hổ đến đây, muốn giáo huấn ta tốt, để cho ta dám làm chuyện bốc đồng nữa.

   Nhưng chưa tới gần thấy Phương Mạn Lâm kỳ đà cản mùi.

   Mạn Lâm kéo cánh tay Lan Tả, vẻ mặt tươi cười: “Lan Tả, lâu gặp, chị có khỏe ?”

   Ân cần thăm hỏi, đương nhiên dụng ý cần cũng biết.

   Lan Tả thu hồi tức giận, hướng mỉm cười. Phương Mạn Lâm gần đây quay phim truyền hình, bởi vì có ông chủ hộ tống, nghiệp ổn định, thăng tiến. Có thể là ra được chút thành tích.

   Lan Tả vẫn luôn tâm niệm điều: nếu người phụ nữ chịu vứt bỏ, ta nhất định có thể đoạt được món đồ mình muốn.

   Đương nhiên, đồ mà mỗi người vứt bỏ đều khác nhau. Phương Mạn Lâm nếu bị buộc đến mạt lộ chắc cũng dùng đến phương thức này, vi phạm hết các giá trị lẫn quan niệm đạo đức.

   “Lan Tả? nghĩ gì vậy?” Mạn Lâm kéo Lan Tả về thực. Lan Tả liếc Mạn Lâm cái, thái độ mềm xuống ít: “Coi như nha đầu ngươi thông minh, tìm Mạn Lâm làm tấm mộc, bằng hôm nay ta tuyệt đối dễ dàng buông tha ngươi.”

   Hai ngồi xuống, Tả Tư Ninh uống ly, sắc mặt hồng nhuận. áy náy nhìn Lan Tả rồi đột nhiên đứng dậy, khom người xuống, cúi đầu, lời khẩn thiết: “Lan Tả, em có lỗi. Gần đây em có chuyện, liên hệ với chị là ngoài ý muốn. Di động của em biết bị mất đâu rồi.” ngẩng đầu, chiếc điện thoại di động hoàn hoàn chỉnh chỉnh xuất trước mặt.

   Tả Tư Ninh bừng tỉnh đại ngộ: nguyên lai là mobile ở chỗ Lan Tả, tồi!

   tồi, Lan Tả cũng tốt. nhíu mày cái, mắt sắc như thanh kiếm: “Mấy ngày nay em ở trong công ty. Công ty có điều chỉnh an bài cho em, mấy ngày tiếp theo em thực là an nhàn rồi.”

   Mạn Lâm ở bên uống rượu, nghe như vậy liền cười cười: “Lúc này mà , có công tác ngược lại chính là điều tốt. tại trong lòng em ấy chỉ có việc tìm người. Cho dù là làm cũng làm rối tinh rối mù lên, bằng nhân cơ hội này nghỉ ngơi hồi phục, cũng né được chuyện đầu sóng ngọn gió gần đây.

   Lan Tả bắt được trọng điểm: tìm người. Trong điện thoại Tả Tư Ninh cũng ràng nhưng mơ hồ có nhắc đến chuyện nhờ mình hỗ trợ, chắc là cái này? Lan Tả cố ý tiếp, xem Tả Tư Ninh mở miệng như thế nào? phải Quan Thế cứu khổ cứu nạn, chuyện hỗ trợ dễ dàng đáp ứng.

   Thấy Lan Tả phản ứng, Tả Tư Ninh trao đổi ánh mắt cùng Mạn Lâm. nhịn được, mở miệng: “Lan Tả, em thực coi chị như người nhà cho nên muốn gạt chị. Chị giao thiệp rộng, em xin chị giúp tìm người. Em đảm bảo, chỉ cần tìm được, nhất định sau này em nghe lời chị. Chị bảo em làm gì em cũng có ý kiến.”

   Nha đầu thường xuyên tranh cãi với mình mà như thế này nên Lan Tả có phần giật mình, càng thêm tò mò người muốn tìm là ai. nâng lông mày lên: “ gì nghe đấy sao? Chị muốn em chụp hình khỏa thân em cũng sao?”

   Chỉ cần Hàn Duệ đồng ý, Tả Tư Ninh trong lòng bổ sung câu như vậy nhưng miệng lại có nửa điểm do dự: “Đương nhiên!”

   41.3

   Lời này quá nhanh, thuyết phục. Lan Tả dễ dàng mắc mưu như vậy. Từ đầu nghĩ muốn Tư Ninh hoàn toàn nghe lời, chỉ cần Tư Ninh ít chọc chuyện là Lan Tả liền cảm ơn trời đất rồi: “ , muốn chị tìm ai?”

   Lan Tả bưng lên ly cocktail, nhàng uống.

   Tả Tư Ninh liếc mắt nhìn Phương Mạn Lâm cái. Ban đầu là Mạn Lâm đề nghị Hữu Hữu là con của người nhà , hoặc có thể thẳng là con của Mạn Lâm nhưng Tư Ninh suy nghĩ qua, trước kia vẫn giấu Hữu Hữu, muốn con bị giới truyền thông phát , lo sợ nếu công khai trở thành quấy nhiễu đối với con. Nhưng tại, giấu hay giấu còn là vấn đề.

   như vậy, còn bằng quang minh chính đại cùng con, thậm chí lui vì con.

   Tả Tư Ninh uống hết ly rượu, giọng mạnh mẽ: “Giúp em tìm con trai , chị Lan Tả!” Trong ánh mắt có ý tứ lùi bước, lẳng lặng chờ phản ứng của Lan Tả, chờ trực tiếp mắng mỏ hoặc thậm chí động thủ. Tả Tư Ninh có thể vui vẻ tiếp thu bởi vì Lan Tả cho ít tâm huyết thân mình mà mình lại gạt chuyện lớn như vậy,quả đáng để tha thứ.

   Ngụm rượu mắc kẹt ở yết hầu Lan Tả, lòng bị nện xuống cái. Mấy năm nay giao kết bạn bè, thiết lập mạng lưới, tiêu ít tiền tại chỗ thám tử tư... cũng vì cái này, vì tìm kiếm đứa con có thể còn sống, chẳng qua chỉ là “có thể” còn sống. Có lẽ người kia độc ác ra tay sát hại đứa , hoặc là đứa có người chiếu cố nên thể khỏe mạnh lớn lên...

   Quá nhiều khả năng làm Lan Tả dao động. Nhưng có biện pháp, chỉ cần có nửa điểm hi vọng liền muốn buông tha.

   Những tâm này chưa bao giờ tâm với ai, mà cũng cần, bởi vì có cũng vô ích. nghĩ tới hôm nay lại từ miệng người khác nghe thấy lời như vậy.

   Lan Tả bình tĩnh nhưng lại có chút khủng bố. đặt ly rượu xuống, giọng nghèn nghẹn: “Em con của ai?”

   Mạn Lâm kịp ngăn cản Tả Tư Ninh, chỉ có thể dựa vào điểm này của Lan Tả dịch chuyển chút. vỗ bả vai của Lan Tả, tận lực thả mềm giọng, muốn từ từ giải thích: “Lan Tả, việc này ra dài dòng, Tả Tư Ninh cũng chỉ là lo lắng truyền thông phát bất lợi cho đứa . Chị cũng biết, người mẹ trẻ mang theo đứa con thực rất khó khăn.”

   Lan Tả chớp mắt, nhìn chằm chằm Tả Tư Ninh: “Chị muốn em tự .”

   Tả Tư Ninh chuẩn bị tốt, nếu mở miệng thể thu hồi. đứa con, đứa con thông minh mà thân thiết. Nghĩ đến lúc Hữu Hữu đưa đôi tay nhắn ôm lấy mình, dũng khí của Tả Tư Ninh tăng gấp bội: “Em có đứa con trai bốn tuổi rưỡi. tại nó bị người ta mang , tung tích . Xin chị hãy giúp em tìm con.”

   tiếng ho sặc sụa, rượu mắc kẹt trong cổ họng Lan Tả phun lên bàn, lên sofa, còn lên cả mặt Tả Tư Ninh.

   Tả Tư Ninh trở tay kịp, nghĩ tới phản ứng của Lan Tả lại lớn như vậy. suy nghĩ có nên quì xuống cầu xin Lan Tả tha thứ đáp ứng hỗ trợ? Chắc là mình làm tan vỡ hoàn toàn trái tim của , thất vọng đến tột đỉnh rồi?

   Tư Ninh yên, còn Mạn Lâm nhận ra tia khác thường. Tay vỗ vào lưng Lan Tả, ân cần hỏi: “Chị sao chứ?”

   Lan Tả nghẹn đỏ mặt, trừng mắt nhìn Tư Ninh, dùng thanh bị kìm nén rống lên: “Nha đầu chết tiệt nhà ngươi, trẻ tuổi như vậy có con. Nếu ta mà là mẹ ngươi bị làm cho tức chết.”

   Tả Tư Ninh sửng sốt phen, sau đó cong lên khóe miệng, cười tự nhiên: “Em mà có mẹ là tốt rồi.”

   Yên lặng, yên lặng như chết vậy. Mạn Lâm và Lan Tả đều lâm vào loại yên lặng này bao gồm cả người đứng cách bọn họ xa – Hàn Duệ
   tart_trungtrạch nữ thích bài này.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 42: Hiểu lầm

   Sói con cực kì tự giác ngồi trong ổ của mình bởi vì nó nhận thấy khí trong phòng có phần áp lực. Vì sao? Bởi vì chủ nhân vừa về đến nhà chú ý nó. Nếu là bình thường ít ra chủ nhân có thể nhìn nó lần, hoặc là chơi đùa với nó chút.

   Tả Tư Ninh cũng khác biệt lắm so với sói con, cực kì tự giác ngồi sofa, giống như học sinh chờ bị phê bình. Ngồi nghiêm chỉnh hồi bỗng nhiên nghĩ thông suốt: mình làm sai, sợ cái gì?

   Ngẩng đầu, chống lại vẻ mặt băng lãnh vô tình kia, Tả Tư Ninh vẫn lại lo lắng rồi. Nhớ tới lúc ở quán bar, Hàn Duệ câu kéo mình . Lan Tả và Mạn Lâm muốn khuyên can cũng bị lạnh giọng quát ngưng lại. hiểu được tâm tư của , Tả Tư Ninh hỏi ra miệng: “Tâm tình tốt? Công ty xảy ra chuyện? Hay lại là...” là chuyện tình cảm? Tả Tư Ninh kịp thời ngậm miệng ra.

   cũng ngốc, nếu ra, Hàn Duệ có thể thừa nhận sao? Chẳng lẽ đào nội tâm ra cho : đúng vậy a. Đêm qua tìm nhân tình, hôm nay lại , cãi nhau cùng ta nên tâm tình đặc biệt khó chịu.

   Hàn Duệ nếu vậy Tả Tư Ninh cũng dám tin. Vấn đề là, dám sao?

   Tất nhiên đây là Tả Tư Ninh suy nghĩ lung tung. tự biết chuyện xảy ra gần đây làm cho đầu óc của tốt, thường xuyên rối loạn, nên nghĩ cũng nghĩ, chỉ giỏi tưởng tượng. ngắn gọn câu: cách xa con trai, liền bình thường, cho nên, con trai là tối trọng yếu đối với , những người khác... Tả Tư Ninh nhìn thoáng qua Hàn Duệ, mỉm cười: những người khác đều là phù vân.

   Ánh mắt của Tả Tư Ninh làm cho Hàn Duệ cảm thấy thoải mái. tức cái gì a? phải là nha đầu kia thành sao? phải mình tìm con trai cho sao? phải mình đừng chạy loạn sao? Vậy mà vẫn chạy quán bar kia. Ánh mắt kiên định: “Trong vòng ba ngày mang con trai hoàn hảo vô tới trước mặt em, nên em từ chức .”

   Nửa câu đầu làm cho Tả Tư Ninh cao hứng bởi vì bộ dáng chuyện của Hàn Duệ đáng tin, tự động xem nửa câu sau: “Có phải có manh mối ? Biết ở nơi nào rồi hả? Hữu Hữu có việc gì chứ? Nó có ăn cơm đúng giờ ? Đứa này lạ người, ở nơi xa lạ quen...”

   chú ý tới sắc mặt của Hàn Duệ càng lúc càng khó coi, thao thao bất tuyệt tới vài phút sau đó mới nhớ tới cái gì, có chút nén giận nhắc nhở Hàn Duệ: “Sao lời nào?”

   Hàn Duệ cũng biết tại sao, hai tay bắt lấy bả vai của Tư Ninh, dùng lực đẩy ngã xuống sofa, câu cũng liền hôn . Động tác nhanh chóng làm người khác chuẩn bị kịp.

   Tả Tư Ninh mở to hai mắt, biết người đàn ông này nổi điên cái gì. Càng làm cho ứng phó kịp là bụng mình chợt lạnh, tay Hàn Duệ tiến vào nội y từ lúc nào, khẩn cấp giống như bị phục xuân dược vậy. Tả Tư Ninh quyết tâm, cắn răng cho đầu lưỡi của vào.

   có thể thấy bộ dáng nhíu mày của , nhưng vẫn buông ra, ngược lại càng áp trụ Tư Ninh, tay đem áo của đẩy cao lên làm cho áo ngực của lộ dưới thân mình. Khi buông miệng Tư Ninh ra, tay bắt đầu cởi quần Tư Ninh.

   Rất dễ dàng mới thở được ngụm, Tả Tư Ninh nổi giận, giơ tay muốn đánh người, đáng tiếc cánh tay còn chưa giơ lên bị người bắt lấy, vững vàng đặt ở dưới lưng.

   Hỏa khí xông tới: “Hàn Duệ! phát thần kinh cái gì, sao lại giống như mèo đực động dục vậy?”

   Hàn Duệ vẫn lời nàochỉ giữ cho Tư Ninh vùng vẫy. cởi xong quần của Tư Ninh, chặt chẽ áp vào ke hở, để thân thể hai người vô hạn tiếp sát... “Em rất thích trẻ con đúng ? đây cho em đứa con.”

   Khi người đàn ông với cái giọng cứ như ban thưởng cho vậy, Tư Ninh tức giận đến mức nổ cả phổi... Lúc kí hợp đồng kết hôn, như thế nào: hề muốn có con. Sau khi lĩnh chứng về như thế nào: biện pháp luôn rời khỏi người để đề phòng lúc hưng trí lại có.

   Người đàn ông này căn bản muốn có bất kì gút mắt nào với mình, trong ba năm mỗi người đều sống tốt là được. tại còn muốn đứa bé? Tối hôm đó có lẽ uống nhiều, thanh tỉnh, vậy giờ sao?

   Cảm xúc của Tả Tư Ninh giờ cực kì kích động. biết mình có thể ra lời gì khó nghe nhưng dù sao hơn hai mươi năm ăn cơm cho biết phải tỉnh táo lại. nuốt hơi lớn, áp trụ thô tục dâng lên, ôn tồn : “Hàn Duệ, đừng náo. buông ra trước .Chúng ta cần phải chuyện. Nếu có vấn đề gì, em có thể giúp. Chẳng qua...” Đương nhiên, Tư Ninh như vậy là có nguyên nhân, dùng kinh nghiệm hai mấy năm đến xem cũng chỉ có thể dùng từ thất tình để giải thích bộ dáng của Hàn Duệ. Tối hôm đó hẳn và tình nhân đàm phán thành, chừng lại có quan hệ với mình cho nên Hàn Duệ mới vội vã tìm mình trút giận, đầu óc mới có thể tỉnh táo đến thế.

   Lời Hàn Duệ nghe thấy lại phải ý này. Phương diện kia có thể là phương diện nào, đương nhiên là chỉ phần chức năng đàn ông.Người phụ nữ này cái gì a, là có bản lãnh làm tức chết người. Vừa rồi mình vẫn còn lo lắng là mình quá xúc động, giờ chút xíu cũng có. Nếu ấy cảm thấy có vấn đề mình dùng hành động thực tế cho ấy xem...

   “A!!!!!!” hề phòng bị, Tả Tư Ninh cảm thấy thân thể bị xé rách. Tay nắm chặt lấy sofa, đau đến hít hà. nhìn chằm chằm Hàn Duệ, sắp khóc đến nơi: “Đau chết, có bệnh rồi. Tôi bảo chuyện tử tế vậy mà lại cứng rắn tới...”

   Lúc xỏ xuyên qua, Hàn Duệ quả vì nhất thời vọng động, nhưng vọng động này phải là trải qua suy nghĩ. Hữu Hữu xuất làm hiểu chính mình vì sao lại muốn có con với Tả Tư Ninh.

   Nơi đó của Tả Tư Ninh chặt, huyệt đạo trơn ướt vây quanh vật nóng bỏng của , theo tức giận của từng đợt từng đợt thắt chặt, ma xát. Từng làn sóng run rẩy hưng phấn theo chỗ hai người tương giao lan tỏa khắp nơi.

   Cảm giác này làm cho Hàn Duệ nhịn được sa vào trong đó. thể phủ nhận, thân thể hiểu ràng điều nó muốn hơn là chính mình, tại sao ban đầu lại chọn Tả Tư Ninh, tại sao nhiều... năm như thế vẫn thể nào quên, vì sao đứa xuất lại làm cho mờ mịt như bây giờ...

   Lo lắng trong lòng ngừng tăng lên làm cho thể gia tăng vận động dưới thân để ngăn lại cái cảm giác thiếu hụt trong lòng. dùng lực ôm lấy Tư Ninh, cơ hồ muốn đem hòa nhập vào trong cơ thể mình.

   Đau! Cảm giác đau bụng sinh giống như lần nữa đánh úp lại. mình nằm trong bệnh viện, lòng tràn đầy sợ hãi đợi chờ đứa con sinh ra. Bức tường màu trắng, khăn tải giường cũng màu trắng... cả thế giới là màu sắc trắng xóa, trong đầu thể nào bớt lo lắng. Sau khi sinh con xong nên đối phó với nghi ngờ của người khác như thế nào, nên cho con gia đình như thế nào, làm sao để cho con cái hộ khẩu...

   Lúc ấy nghĩ tới liền khóc lên, bởi vì đau bụng sinh, cũng bởi vì cảm thấy có lỗi đối với đứa còn chưa có sinh ra. Bởi vì chuyện mà mẹ của nó trải qua, nó cũng phải trải qua lần.

   Tư Ninh từng cho rằng mình là con ruột cả ba mẹ, nhưng lần nghe lén bọn họ chuyện mới biết, mình chẳng qua chỉ là đứa trẻ bị vứt bỏ, là do người mẹ chưa lập gia đình sinh hạ rồi vứt bỏ. người phụ nữ trẻ làm sao mang theo được con ? Chỉ có thể giao cho ba mẹ nuôi, nhập hộ khẩu của bọn họ, cho đứa trẻ thân phận.

   Tả Tư Ninh khóc, rút tay từ dưới thân ra, bắt lấy tóc của Hàn Duệ, dùng lực, muốn đem cảm giác đau đớn của thân thế trả lại toàn bộ cho : “Ngươi tên khốn khiếp.”

   Hàn Duệ chấn kinh, những lời này, giọng này, nghe qua, nhất định nghe qua ở đâu đó!

   **************************************************

   Lan Tả lấy từ trong ngăn kéo ra bức ảnh, bên cạnh có dấu vết bị đốt. Đó là ảnh chụp lúc mang thai. Hôm đó cùng chị dâu chụp ảnh chân dung người có thai, vì nhiếp ảnh gia và chị dâu khuyến khích, cổ vũ, nên cũng gật đầu ưng thuận. Về sau gặp chuyện may, nổi điên đốt album, sau cùng tỉnh táo lại, từ trong đống lửa lấy lại được tấm ảnh duy nhất này. Hôm nay lúc nghe được lời Tả Tư Ninh , có chút khống chế được cảm xúc của mình. Nhìn bộ dáng của Tả Tư Ninh, lại nghĩ đến chính mình lúc trước, lòng thương tiếc làm nguyện ý trợ giúp đứa này.

   Mà điều làm cho Lan Tả giật mình hơn chính là câu kia của Tư Ninh: nếu em có mẹ tốt rồi. Trong nháy mắt liền cảm thấy được Tư Ninh chính là con mình, bởi vì nếu con của bình an lớn lên cũng tầm tuổi của Tư Ninh vậy.

   mở chai rượu vang, rót chén ra uống, nở nụ cười: nếu đơn giản như vậy tốt rồi. Lúc trước khi kí hợp đồng với Tả Tư Ninh cũng điều tra qua thân thế của , cũng tiếp xúc qua với ba mẹ của , biết đứa này rời nhà trốn , còn nguyên nhân hai người chịu tiết lộ. Cho nên Tả Tư Ninh như vậy hẳn là hối hận chuyện năm đó dỗi, trốn nhà ra . Nếu năm đó trốn , tại cũng đến mức mình mang theo con ,chí ít còn có ba mẹ ở bên cạnh giúp .

   Lan Tả cười khổ.

   ***********************************************************

   Lúc Lâm Thiến trở lại nhà họ Lâm, Lâm Tĩnh đợi rất lâu rồi.

   Lâm Tĩnh kéo em vào phòng, bảo người giúp việc cho bất kì người nào quấy rầy hai người bọn họ. Khuôn mặt u sầu: “Thiến Thiến, xảy ra chuyện. Chị nhận được tin tức là Hàn Duệ muốn đưa hạng mục mới ra thị trường. Cứ như vậy khẳng định Vạn Hoa bị tổn thất lớn, chúng ta có phải làm quá mức rồi ? Vạn nhất ba phát tài vụ của Vạn Hoa có vấn đề, hỏi tới chúng ta nên như thế nào? Dù sao cũng là chúng ta tự tiện làm chủ, đem tài chính...”

   Lâm Thiến đột nhiên lên tiếng: “Chị! Trước bình tĩnh lại, từ từ sao lại ra thế này.”

   Lâm Tĩnh cũng ý thức được giọng mình quá lớn, ồn ào, dễ bị người ngoài nghe được vì thế hạ thấp giọng xuống đem chuyện ở hội nghị ngày hôm nay ra đại khái cho Lâm Thiến nghe.

   Lâm Thiến nghe xong, chỉ mỉm cười: “Cái này đem chị hù sợ rồi hả? Chị ngẫm lại mấy năm nay Hàn Duệ mang rất nhiều tâm huyết vào Vạn Hoa, tuyệt đối có khả năng buông tha Vạn Hoa. Nếu ba bên kia...” Lâm Thiến đến đây liền sờ đầu chút, nơi đó có phần ẩm đau. Sau khi đau đớn qua , khôi phục trấn định: “Mấy ngày nay ba cùng người đàn bà kia thân cận, nếu để cho ba phát ta ở bên ngoài lẳng lơ ba có tinh lực để ý tới chuyện của Vạn Hoa rồi.”

   Nhắc tới cái này làm cho nộ khí của Lâm Tĩnh lại dâng lên: “Cũng biết rốt cục ba nghĩ như thế nào mà lại thích loại đàn bà đê tiện như vậy. Chẳng lẽ là lớn tuổi rồi nên hồ đồ? Thiến Thiến, đầu óc em linh hoạt như vậy, khẩn trương nghĩ biện pháp tống cổ người đàn bà kia ra khỏi nhà chúng ta .”

   Lâm Thiến gật đầu, ảm đạm cười: “Chị cùng rể thế nào rồi? Ôn nhu với rể vào, rể nhất định nhìn ra được chị đối với rể tốt.”

   Lâm Tĩnh mở to hai mắt, ánh mắt bối rối: “Em cái gì a. Chị đối tốt với bao giờ? chỉ là người ở rể, là người mà nhà chúng ta chứa chấp.”

   Lâm Thiến an ủi Lâm Tĩnh vài câu, đưa ra cửa. Nhìn bóng lưng của Lâm Tĩnh, lắc đầu. thấy được kết cục của Lâm Tĩnh: Lâm Tĩnh miệng đường, lòng nghĩ nẻo, cuối cùng đẩy Hàn Trữ đến trong ngực người khác. Lúc đó chị chỉ có thể khóc hận.

   Có đôi khi Lâm Thiến cảm thấy Lâm Tĩnh như đứa lớn lên, giống như trước đây liên tục bắt nạt Hàn Trữ chỉ vì muốn lấy được chú ý của . Có lẽ người bá đạo nhưng lại có phần khả ái, nhưng biết cách làm người vợ.

   Còn Tả Tư Ninh a, cho dù ta thích hợp với Hàn Duệ, cho dù bọn họ hấp dẫn lẫn nhau nhưng bọn họ đều có vết thương trí mạng, vết thương đủ để cho bọn họ chia tay nhau.

   Lâm Thiến cong người nằm giường, nhắn tin cho Hàn Duệ: tức giận sao? Chúng ta chuyện .

   ***************************************************

   Tả Tư Ninh nằm ở giường, Hàn Duệ tắm, mobile vang lên báo hiệu có tin nhắn. Tả Tư Ninh mò tới chiếc điện thoại di động, mở ra nhìn cái liền đóng lại bởi vì phát đây phải di động của mình, nhưng nhìn thấy nội dung tin nhắn. Khóe miệng cong lên, nở nụ cười: thực là như thế này.

   Cười cười, bỗng nhiên nắm tay, nện ở giường cái.
   tart_trungtrạch nữ thích bài này.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 43: Chiếc xe chấn động

   Tả Tư Ninh hình như là mệt đến mức ngủ thiếp , lúc Hàn Duệ ra khỏi nhà cũng quấy nhiễu , nhàng đóng cửa. Chỉ là biết khi đóng cửa lại người phụ nữ nằm giường mở to đôi mắt.

   vừa rồi, lúc Hàn Duệ tiến vào xem Tả Tư Ninh, nghĩ muốn nhìn phản ứng của chút, nhất định là trở tay kịp, khẩn trương đến mức dám gặp nhân tình ? Nghĩ như vậy tâm tình của Tả Tư Ninh tốt, YY tốt ở chỗ là có thể thể nghiệm những việc mà trong cuộc sống có can đảm làm hoặc có việc làm.

   Rời giường, tắm gội, ở phòng khách xem TV hồi, nhìn thấy TV giới thiệu món ăn ngon, bao tử của Tả Tư Ninh kêu lên, nhắc nhở tới giờ cơm chiều rồi.

   Cầm ví tiền,thay y phục muốn ra khỏi nhà, điện thoại trong nhà vang lên.

   Giọng Hàn Duệ tức giận truyền đến: “Sao nhận điện thoại? Nhét mobile vào cái góc nào rồi?”

   Tư Ninh kéo ống nghe ra xa chút, ánh mắt tìm tòi, bỗng nhiên nhớ lại là mobile đặt ở giường, lúc rời giường cầm theo người. Hàn Duệ gọi điện thoại đến sao? Nghĩ đến chuyện bên ứng phó tình nhân, bên vẫn phân tâm “chiếu cố” mình, Tả Tư Ninh cười lạnh: “Có chuyện gì sao?”

   Nếu như Tả Tư Ninh nghe lầm, hình như Hàn Duệ thở dài hơi? làm cái gì vậy? Để cho Tư Ninh cảm thấy mình làm cái gì để cho chịu bao ủy khuất, chịu bao oan uổng?

   “Trong ngăn tủ dưới TV có để ít tiền lẻ, lát có người bấm chuông mang ra ngoài tính tiền.”

   Tả Tư Ninh bừng tỉnh đại ngộ: ra là chuyển phát, muốn mình kí nhận giúp.

   Trước khi gác điện thoại, Hàn Duệ lo lắng nhắc nhở câu: “Nhớ ăn uống! xong việc liền trở về.”

   hết chuyện chưa? Từ lúc nào mà trở nên lề mề như vậy? Tả Tư Ninh phi thường “khách khí” đáp câu: “Vâng, đại gia. Đồ này nọ đều là của , tới lúc nào cũng được, em nhất định mang tiền chạy trốn mà lời.”

   xong lời này thống khoái. Nhưng khi cúp điện thoại cơ hồ nghe thấy tiếng cười, là của Hàn Duệ và cả của phụ nữ. ngẩng đầu nhìn trần nhà, cảm thấy mình lời kia sao lại nghe như thể là bình dấm chua nổi bọt – chút chua xót? Ảo giác, nhất là cảm giác của mình sai rồi. – Hàn Duệ ở với ai, ai đều sao cả, dù sao qua ba năm, kiếm chút tiền của xong mình liền mang con rời .

   Tả Tư Ninh có ba nguyên tắc sống: thứ nhất, ai cũng được khi dễ hai mẹ con . Thứ hai: bao giờ chê tiền. Thứ ba: bất cứ khi nào và bất cứ chỗ nào đều được phép quên hai điều .

   Lúc Tả Tư Ninh cất tiếng cười to, người giao hàng bấm chuông rồi.

   Cầm lấy tập tiền lẻ, Tả Tư Ninh ra mở cửa.

   Lúc đưa tiền, sửng sốt phen, sau đó chỉ vào số phòng: “ ơi, thực mang tới nhà này sao?”

   Người giao hàng nghiêm túc nhìn vào số nhà rồi gật đầu khẳng định: “Đúng vậy, àh, là nhà này sai. Mà hơn nữa đây là bữa ăn được đặt khẩn cấp, do chủ bếp của chúng tôi tự mình nấu a. Hơn nữa lại sử dụng thiết bị giữ ấm đặc biệt, lại thêm hộp bảo vệ để đảm bảo thức ăn được đưa đến nơi vẫn còn bốc lên hơi nóng... Nếu tin, tôi có thể trả tiền lại ngay.”

   Ánh mắt Tả Tư Ninh nhìn vào cái hộp đựng đồ ăn như ở trong khách sạn, có từng tầng bao bọc. Nếu như vậy tiền ăn nhất định ít. liếc mắt nhìn tập tiền lẻ trong tay mình, cảm thấy bị Hàn Duệ lừa gạt: phải rất rất nhiều tiền lẻ mới đủ a.

   Người đưa cơm hiểu ý, nở nụ cười, thái độ hòa nhã: “ àh, yên tâm. Bởi vì chủ nhà là hội viên của tiệm ăn chúng tôi nên tiền cơm được thanh toán trước rồi. tại chỉ cần trả tiền phí vận chuyển thôi.” Ánh mắt người đưa cơm quét vào lòng bàn tay , giống như : àh, rất rẻ, số tiền trong tay chắc chắn là đủ.

   Trước khi người đưa cơm rời , Tả Tư Ninh hỏi câu: “ biết tiệm ăn của các là gì vậy?” rất có hứng thú biết tiệm ăn cao cấp nào lại giao đến tận nhà. Phục vụ cũng chu đáo quá .”

   Người đưa cơm ngoái đầu lại cười: “Vằn thắn Cát Tường.”

   Tả Tư Ninh có kích thích muốn cười ngất.

   người đưa cơm kia khoác quá mức rồi. Cái gì mà thiết bị giữ ấm đặc biệt, kì chỉ là cái hộp đựng đồ ăn bình thường, mà cái hộp giấy bên ngoài cũng chỉ là bởi vì bên trong có hai hộp đựng đồ ăn nên mới phải cho thêm ?

   Nhưng chút cũng khoa trương: mì vằn thắn quả vẫn còn bốc lên hơi nóng.

   Nhìn thấy mì vằn thắn vẫn còn nóng hầm hập lại óng ánh trong suốt, Tả Tư Ninh bỗng nhiên cảm thấy mũi có phần chua xót. tự với mình là bởi vì hít vào hơi nóng nên mới kích thích tuyến lệ...

   hình như bị ý nghĩ của chính mình với bát mì trước mặt chọc cười, cười đến sáng lạn.

   ***************************************************

   Hàn Duệ ngồi ở quán trà, đối diện là Lâm Thiến. Lâm Thiến đội mũ che khuất băng gạc trán. Từ trước tới nay cực kì chú trọng hình tượng của mình, tuyệt cho phép mình thiếu phong cách thẩm mĩ xuất trước mặt mọi người.

   uống ngụm trà, cười: “Duệ, đối với ấy thực là khác.”

   Cúp điện thoại xong lập tức thu lại nụ cười, Hàn Duệ khôi phục lại gương mặt lạnh lùng, chuyện cũng dư thừa đến chữ: “Bởi vì ấy đáng giá.”

   Lâm Thiên dừng chút, khuôn mặt đẹp đẽ lộ ra nghi hoặc: “Vì cái gì?” Lâm Thiến thừa nhận rằng Tả Tư Ninh đẹp, nhưng cũng chỉ là khuôn mặt đẹp thông thường, có đến mức làm thay đổi lòng người.

   Hàn Duệ khó có khi nở nụ cười, vẻ mặt có phần nhớ lại: “Hương vị người ấy, đại khái chỉ có mới biết .” Bởi vì hiểu nhau mà cần ra, bởi vì hai người trải qua chuyện tương tự nhau, và cũng là bởi vì quật cường. người phụ nữ chịu tất cả đau khổ, cay đắng nhưng vẫn nhất quyết sinh đứa ra. mình mang thai, mình nuôi dưỡng, rời bỏ, đây chính là chuyện vĩ đại. Hàn Duệ thậm chí còn nghĩ: nếu mẹ của mình năm đó có nửa dũng khí của , Hàn Trữ và mình cũng thiếu chút nữa lầm đường lỡ bước, Hàn Trữ lúc này cũng đến mức chịu ủy khuất ở rể...

   đáng tiếc đứa ngốc giống như đời có nhiều lắm.

   biết vì cái gì, biểu tình lúc này của Hàn Duệ, cái loại biểu tình đơn thuần của trẻ con làm Lâm Thiến cảm thấy mình thua. tự giễu mỉm cười, lần đầu tiên thiếu khống chế mà lật con bài tẩy của mình: “Đứa đúng là ở chỗ em.”

   Lời này vừa ra, cái loại vẻ mặt thất vọng của Hàn Duệ làm cho Lâm Thiến cảm thấy mất mát. Kì từ lúc thầm nhúng tay vào chuyện Vạn Hoa, từ lúc điều tra Hàn Duệ và người phụ nữ bên cạnh , biết chính tay mình đem Hàn Duệ đẩy ra. có thể lý trí xem xét hành động của Lâm Tĩnh nhưng khi đến lượt mình lại giả vờ như biết.

   Phụ nữ vờ ngớ ngẩn đều giống nhau.

   Ngày đó tìm lần tin tức cùng Lục Lệ Thành nhưng có kết quả, Hàn Duệ liền đoán được là . Cho nên hôm nay khi đề xuất gặp mặt chút do dự tới. Bất quá khi nghe được Lâm Thiến chính mồm thừa nhận, vẫn khống chế nổi tiếc nuối, tại trong ấn tượng của , Lâm Thiến là người phụ nữ cực kì thông minh. Tuy nhiều nhưng những câu ra đều rất có lý. Tuy làm nhiều chuyện nhưng làm toàn là những chuyện quan trọng, chính yếu. Năm đó đúng là nhờ lời bên tai của nên Lâm Chấn Hải mới thu nhận hai em bọn họ vào nhà họ Lâm. Bởi vì câu đùa của mà thúc đẩy chuyện của Lâm Tĩnh và Hàn Trữ, thậm chí cũng vì mà Lâm Chấn Hải đem Vạn Hoa giao cho ...

   Hồi tưởng lại, nhiều năm như vậy, hận nhà họ Lâm đồng thời lại kính nể Lâm Thiến. người phụ nữ thông minh trầm mặc người thầy tốt, người bạn hiền nhưng phải là người , thậm chí là vợ. chỉ là người đàn ông bình thường, nắm được người phụ nữ có thể thao túng mọi chuyện trong tay như vậy.

   tự giác thở dài hơi, Hàn Duệ nhìn , lần đầu tiên trong mắt có ánh sáng dịu dàng: “Lâm Thiến, còn nhớ lần đó hỏi em thực thích sao? Hôm nay vẫn muốn hỏi lại em lần, em sao?” Ánh mắt cực kì thành khẩn: “Nhiều năm như vậy trôi qua, em chưa từng hạn chế có người phụ nữ khác, thậm chí chỉ cần kết hôn em đều có ý kiến. Đây tới cùng là vì gia giáo hay là bởi vì nguyên nhân khác? Nếu bởi vì gia giáo, tại sao Lâm Tĩnh cũng tiếp thu giáo dục y như vậy lại khác em nhiều đến như thế?”

   Đây là lần đầu tiên Hàn Duệ lời từ tận nội tâm của , Lâm Thiến có chút cảm động, đáng tiếc lời này đối với là vô ích bởi vì có người ràng vấn đề này.

   đáng tiếc, người đó chính là Lâm Thiến.

   có nhiều thời gian để nghĩ ràng chuyện này, nhưng nghĩ ràng rồi sao? vẫn thuyết phục mình hãm tại trong mê cục, bởi vì đối với , thanh tỉnh là quá thống khổ.

   Nhớ tới những năm nay đem toàn bộ tinh lực đặt lên người người đàn ông, mà rồi lại phát thích người đàn ông kia. lỗi lầm như vậy thể thừa nhận.

   Lâm Thiến duy trì mỉm cười: “Em đưa đứa trở về nguyên chủ. Duệ, là sao?”

   Nụ cười có gai giống như hoa hồng, Hàn Duệ biết .

   Đích xác là đứa kia phải của , cái này vẫn dám nghĩ sâu bởi vì phát điên. phải là người đàn ông rộng lượng, dễ dàng tha thứ toàn bộ. đúng là có Hữu Hữu nhưng cách nào con của Tư Ninh với người khác. Đây là mâu thuẫn mà cách nào vượt qua.

   Mặc dù lúc kết thúc câu chuyện lấy thái độ cường ngạnh cầu Lâm Thiến đưa đứa bé trở về nhưng vẫn vô pháp thuyết phục chính mình giải quyết cái nan đề này.

   Lâm Thiến luôn có biện pháp nắm được điểm trí mạng.

   Lái xe về nhà, đường qua tiệm tiện lợi, Hàn Duệ nhìn thấy Tả Tư Ninh ra. muốn gọi thấy trong tay có cái gì đó, nếu nhìn lầm, đó là thuốc tránh thai...

   Xe dần dần dừng lại, nhìn Tả Tư Ninh càng chạy càng xa, Hàn Duệ dựa vào trong xe, đáy mắt đình trệ, hốc mắt càng ngày càng sâu. Cho dù mang bao cao su, cũng có biện pháp để mang đứa của . Nghĩ đến cảnh tượng sau ba năm, mang theo con trai sống cùng người đàn ông xa lạ, trong đó – Hàn Duệ.

   nện quyền lên tay lái, tiếng còi vang lên, mọi người đều nhìn vào . thấy Tả Tư Ninh ở phía trước cũng quay đầu lại, do dự chút rồi giấu đồ vào trong quần áo sau đó hướng bên này tới.

   Cái ý nghĩ về đứa bé lại lên, Hàn Duệ tháo kính xuống, nhìn thoáng qua dấu vết nơi khóe mắt, cười lạnh: mình vốn là tên khốn khiếp, khốn khiếp thêm chút cũng sao.

   Tả Tư Ninh lên xe, lúc nhìn thấy Hàn Duệ cảm thấy có chút mùi vị .

   tổng kết nguyên nhân:

   Thứ nhất: người đưa cơm quá khôi hài, khuếch đại để cho Hàn Duệ trả thêm tiền.

   Thứ hai: vằn thắn kia quá nóng, hơn nữa tuyến lệ của quá nhạy cảm cho nên nhất thời cảm xúc tăng vọt.

   khụ tiếng, quay sang: “ yên tâm, tiền của phân em cũng động tới.” Lúc ra lời này, muốn cắn đầu lưỡi của chính mình. đây cái gì a? Tốt xấu gì cũng nên bày tỏ cảm tạ với hành động tri kỉ của Hàn Duệ, sau đó số câu từ tâm gan, làm cho cuộc sống chung của hai người càng thêm hòa hợp, càng phù hợp với lý niệm hài hòa của xã hội.

   Đáng tiếc đợi điều chỉnh tốt trạng thái, cái bóng đen khổng lồ chùm lên . Trước mắt mảng tối đen, phải té xỉu, mà là bóng người.

   Ghế ngồi biết từ lúc nào bị ngả xuống, Tả Tư Ninh nhìn Hàn Duệ người , trợn mắt há mồm, nghĩ đến động tác sắp tới của , vùng lên, tức giận: “Hàn Duệ, điên rồi... đây là đường cái, giữa ban ngày ban mặt...”

   xong lại có kích thích muốn cắn lưỡi: vì sao phản ứng đầu tiên của mình phải hô hãm hiếp mà lại là cảm thấy XO ở địa điểm này được? Điên rồi, điên rồi, đều điên rồi...

   Hàn Duệ lấy tay nâng mặt lên, dán tại bên tai , trong giọng mang theo tia uy hiếp: “Em cũng biết đây là đường cái, cho nên nhớ phối hợp, nếu để cho người phát ... đương nhiên em cũng có thể kêu to hãm hiếp, nhưng nhắc nhở em, nếu người ta nhìn thấy chứng nhận kết hôn của chúng ta bọn họ có cảm giác gì?”

   Nhất định là cảm thấy đó là trò đùa chơi của cặp vợ chồng mới cưới, chừng có thể miễn phí quan sát “tài liệu dạy học” sống, kích thích hơn nhiều so với thuê đĩa...

   Tả Tư Ninh giờ phút này chỉ có ý nghĩ: ly hôn!
   trạch nữ thích bài này.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 44: Giở trò lưu manh

   Sớm chiều ở chung nên trở nên quen thuộc, chỉ quen thuộc cách cư xử mà cũng quen thuộc với cả thân thể của nhau. Loại tình huống này ở người Tư Ninh và Hàn Duệ thể vô cùng nhuần nhuyễn.

   Chính bởi vì dạng này, cho nên tay Hàn Duệ phi thường quen thuộc dọc theo đường cong người Tả Tư Ninh, mò mẫn đến hai đỉnh núi, da thịt trơn mềm ở dưới tay đầy sức sống, theo nhịp tim lúc lên lúc xuống. Khi nắm điểm màu hồng đào kia “ừhm” tiếng ngâm nga từ người phụ nữ dưới thân bật ra.

   Hàn Duệ ràng, kháng cự lại được. Thân thể của thành thực như vậy, chịu được chút khiêu khích. Bỗng nhiên thần sắc của tối sầm lại, bởi vì nghĩ tới chuyện: ví dụ hôm nay là người đàn ông khác, có phải thân thể của cũng mẫn cảm như vậy?

   Cái ý nghĩ này làm cho đầu óc nổ mạnh những ý nghĩ điên cuồng. Cảm nhận được loại nhiệt tình phẫn nộ này, bàn tay xoa nắn của càng thêm mạnh mẽ.

   Da thịt trắng noãn bị xoa nắn mạnh mẽ từ từ chuyển sang hồng, gân xanh cũng nhìn thấy ràng, nhìn qua cũng cảm thấy đau lòng.

   Tâm tình tốt của Tả Tư Ninh bị loại chà đạp này tàn phá đến còn mảnh. cắn môi dưới, cho mình phát ra thanh rên rỉ, đồng thời tay dùng lực ôm lấy eo Hàn Duệ, ở phía xương sườn của bấm xuống... Bởi vì tay dùng lực nên răng cũng phát ra tiếng kẽo kẹt, cảm giác được môi dưới chảy máu rồi bởi vì mùi máu tươi lan tràn ở trong miệng. Có lẽ là do mùi máu tươi kích thích, hai mắt đỏ lên, hé miệng, ngụm cắn cái mũi ở ngay trước mắt của Hàn Duệ...

   nghe được tiếng Hàn Duệ kêu lên, chống lại ánh mắt mê loạn như điên cuồng của , có ảo giác: đây là đứa trẻ mê mang, gặp khó khăn thể giải quyết nên nóng lòng tìm đường tắt, con đường có thể nhanh chóng thoát ra khỏi vấn đề khó khăn, khốn cảnh.

   Nhưng mà áo giác chung qui đều là cảm giác sai lầm, thể dễ dàng nhả ra. Đây phải là lần đầu tiên Hàn Duệ phát cuồng. Lần trước hề chuẩn bị bị công thành đoạt đất. nhận ra nó! Chẳng lẽ cho rằng mình muốn làm gì làm sao? Tuy thời điểm kết hôn có là phải thực nghĩa vụ vợ chồng, nhưng đó cũng phải là tình huống tình em nguyện.

   kiên định lộ ra ánh mắt ngoan độc mạnh mẽ cho Hàn Duệ: nổi điên là cần trả giá nhiều, phụ nữ phải kẻ yếu.

   Đau!... Cái đau đớn bén nhọn mũi làm cho bốc đồng của Hàn Duệ như dòng nước chảy xiết bỗng gặp phải tảng đá lớn – bị ngăn cản bởi trở ngại lớn, mà đau đớn sâu sắc từ lưng ngừng truyền đến. Trong lòng hút mạnh khí đồng thời nhịn được cảm khái: người phụ nữ này quả thực là hợp thể của mèo và chó: răng nanh, móng vuốt... bỏ lỡ công dụng nào!

   Nhưng kì quái chính là, mặc dù tức giận nhưng nỗi tức giận đó dần dần biến mất bởi vì hiểu chuyện: vợ mình kém, cực kì thông minh, lợi dụng tất cả bộ phận thân thể để phản kháng. Lần trước bởi mình đột nhiên ra tay nên trở tay kịp hay là có phòng bị mình?

   Nhưng là... cái mũi đau quá, con mẹ nó, hạ miệng quá nặng rồi.

   Hàn Duệ nhíu mày, tay nắm lấy cằm của Tư Ninh, bởi vì sợ mình nặng tay ngộ thương nên chỉ có thể vòng tại cằm của , dùng lực tượng trưng mà thôi, có cách nào kêu nhả ra.

   mũi càng ngày càng cảm thấy đau, Hàn Duệ bất đắc dĩ xuất sát chiêu. Tay theo rốn của Tả Tư Ninh xuống, đường đến cửa hoa kính.

   Thành công nhìn thấy lửa giận trong mắt Tả Tư Ninh, nhả ra câu: “Khốn khiếp, dừng tay lại cho tôi.”

   Đương nhiên lúc nhả ra, mũi của Hàn Duệ may mắn tìm được đường sống. Hàn Duệ hít hà vài cái để thử nghiệm xem cái mũi vẫn còn giữ được chức năng cơ bản hay . Sau đó nở nụ cười, nụ cười xuất phát từ nội tâm. Mấy ngày nay náo loạn ngổn ngang làm cho thiếu chút nữa quên mất chuyện nở nụ cười thoải mái từ đáy lòng là cái cảm giác gì. tại chen chúc cùng Tả Tư Ninh trong gian chật hẹp của chiếc xe hơi lại làm cho thấy dị thường thú vị.

   Thú vị ở chỗ, mình lại bị người cắn mũi, vì muốn thoát khỏi bị cắn mà nghĩ hết chiêu số, sau cùng phải giở trò lưu manh mới được thành công. Cái việc ngốc nghếch này chỉ có hai người bọn họ mới có khả năng làm ra .

   Tay Tư Ninh đẩy ra, đôi mắt ngạo mạn: “ tốt nhất cách tôi ra xa. Lần sau tôi nhất định cắn đứt mũi , cho chết cũng thành tàn phế.”

   Trong lúc ngoan độc , có phòng bị, Hàn Duệ lại hôn phen. Mắt sáng long lanh, ý cười liên tục giống như những lời dịu dàng của tình . Nụ hôn của luống cuống như lúc trước mà tinh tế, lâu dài, chất lỏng ướt ướt từ trong miệng khẽ chảy ra, nhuận ướt đôi môi của hai người.

   Tả Tư Ninh dằn lòng, cho chính mình rơi vào cạm bẫy ôn nhu. muốn dùng chiêu cũ, cắn đầu lưỡi của Hàn Duệ nhưng đối phương tựa hồ biết ý đồ của nên đầu lưỡi của chỉ đảo qua trước cửa mà xâm nhập địch doanh... Mẹ kiếp, người đàn ông này quá giảo hoạt rồi!

   Tay lại xoa lưng của Hàn Duệ muốn làm sâu thêm vết thương lúc vừa rồi của .

   Còn chưa đạt được mục đích Hàn Duệ chế ngự tay , nhưng ngoài dự tính chính là đem ngón tay đan xen vào ngón tay của Tư Ninh: ngón, hai ngón... cho đến khi mười ngón đều nắm chặt lấy nhau.

   Tay Hàn Duệ khá lớn, chỉ cần vừa khép lại liền đem tay Tư Ninh bọc lại, nặng cầm tay rồi đặt ở bên cạnh hai người.

   Tả Tư Ninh thề rằng mình nhìn lầm, ánh mắt Hàn Duệ cười, lông mi nhướng về chỗ tay hai người, ý tứ là: xem, ngón tay của chúng ta cực kì phù hợp. ! ! ! Tả Tư Ninh thể tin được, đây nhìn thấy nhu tình tựa nước của Hàn Duệ sao? ! ! ! nhất định là nhìn lầm rồi. Vừa rồi người đàn ông kia giống hệt trâu điên, hơn nữa luôn là người đàn ông lạnh lùng, chỉ vì cái mũi bị cắn lại biến thành người đàn ông ôn nhu? Chẳng lẽ là mùa xuân của Hàn Duệ đến rồi?

   Nếu là vừa rồi Tả Tư Ninh còn có biện pháp lấy độc trị độc, lúc này tình thế biến đổi, tay chân có chút luống cuống rồi. Ngay từ đầu chưa bao giờ trông cậy Hàn Duệ “ôn nhu”, hai người cũng lăn qualăn lại vài lần, lần nào cũng có nửa điểm quan hệ với “ôn nhu”. Này, đột nhiên xuất là muốn nháo đến như thế nào?

   nhận ra là suy nghĩ của mình hỗn loạn, trong lúc đó, thân thể của Hàn Duệ xảy ra biến hóa . Vật nam tính của từ từ dựng đứng lên tại chỗ hai người ma xát tựa như xúc xích nướng nở to lên gấp đôi vậy, vừa nóng, vừa đầy thịt...

   Tả Tư Ninh ra sức lắc đầu, cố thoát khỏi mơ mộng về từ “xúc xích nướng” trong đầu, cảm thấy về sau nó ảnh hưởng trực tiếp đến tâm tình ăn xúc xích nướng của .

   Bởi vì người phụ nữ mơ màng, người đàn ông tận lực xây dựng, nên khí bên trong hài hòa, thích hợp để chọc thủng tấm cuối cùng kia.

   Trong lúc thân thể ma xát, tiếng động vang lên, có cái gì từ túi áo rơi xuống xe.

   Hàn Duệ liếc cái, liền thấy ba chữ kia: “Thuốc tránh thai.” Đúng vậy a, thiếu chút nữa liền quên, Tả Tư Ninh tới tiệm tiện lợi là mua thứ đồ nay. làm theo ước định lúc trước để tránh mọi khả năng dẫn đến có thai.

   Thở dài im lặng hơi, Hàn Duệ buông Tư Ninh ra, xoay người rời , trong nháy mắt hạ nhiệt độ, giọng điệu như là băng lạnh, vẻ mặt đạm mạc mà xa cách: “Về sau phải dùng cái loại này nữa, tốt đối với thân thể.”

   Hơi lạnh lùa vào khi Hàn Duệ rời . Tả Tư Ninh cảm thấy người có chút lạnh, trong xe mở điều hòa, nhiệt độ có vẻ thấp. Đồng thời cũng cảm nhận được cái lạnh đến từ người đàn ông sửa sang lại quần áo. liếc nhìn cái, bao quát cả bộ vị mấu chốt của .

   bởi vì thấy mình mua thuốc tránh thai nên phát hỏa? Nơi đó của vẫn to kì cục, khó chịu sao?

   Tả Tư Ninh thể hiểu.

   quả biết, tại Hàn Duệ thoải mái, dục hỏa bị gợi lên nhưng lại thể phát tiết. Nhưng phải nhịn xuống, nhịn dục vọng xuống. muốn Tả Tư Ninh uống nhiều cái thuốc này, cho dù là tuổi trẻ, thân thể cũng chịu được lăn qua lăn lại như vậy.

   hối hận cái quyết định thành thục của mình. cho rằng vướng mắc của và nhà họ Lâm làm cho thể cho vợ con hoàn cảnh yên ổn. Bởi vậy cho dù là có đăng kí kết hôn, vẫn nhẫn tâm ra những lời tàn nhẫn. tại ngẫm lại, cũng biết mình muốn để tình cảm giữa ngày càng mạnh mẽ hơn hay là vạch đường sâu vào hôn nhân của mình, tạo ra lỗ hổng thể sửa chữa.

   Nội tâm xoắn xuýt xuất mặt Hàn Duệ,chỉ thấy thực nghiêm túc lái xe về nhà.

   Nhưng Tả Tư Ninh lại thấy kinh tâm động phách, nhịn được lên tiếng nhắc nhở: “ muốn đâu? Bên này nên quẹo phải... phải quẹo trái, là quẹo phải...”

   người lái xe kinh nghiệm phong phú, Hàn Duệ sao lại có thể phạm vào sai lầm căn bản như thế?

   Tả Tư Ninh tránh được dán vàng lên mặt mình: chẳng lẽ bởi vì mình?

   Mặc dù có điểm biết xấu hổ, nhưng chỉ có cái kết luận này mới có thể giải thích cục diện giờ.

   Bởi vì thể che giấu lời ở trong lòng, sau khi vào nhà, Tả Tư Ninh chủ động phá vỡ cục diện bế tắc, giơ vỉ thuốc ra: “ tức giận vì điều này sao?”

   Hàn Duệ đưa lưng về phía , cước bộ ngừng lại chút, trong giọng có chút áp lực: “ tắm rửa trước, có chuyện gì để sau .” xong nhanh chóng tới phòng tắm, thậm chí áo khoác cũng kịp cởi.

   vào bao lâu sau liền nghe được tiếng nước chảy ào ào.

   Tả Tư Ninh muốn hỏi, sao lại vội vã tắm rửa đến thế? Hay là hạ nhiệt độ? Hay là dập tắt hỏa?

   Ngồi sofa nhàm chán gặm quả táo, Tả Tư Ninh nhìn thoáng qua vỉ thuốc còn chưa có mở, tiện tay ném vào trong ngăn tủ TV. nguyên bản còn do dự có nên uống hay , nhưng tại xem ra là cần thiết, bởi vì mấy ngày này là ngày an toàn, khả năng trúng thưởng cao.

   nguyên nhân lớn hơn nữa là... cũng ràng, đại khái là bị Hàn Duệ lây bệnh điên rồi.

   Gặm xong quả táo, Hàn Duệ còn chưa ra, Tả Tư Ninh suy nghĩ chút lại gọi điện thoại cho Lan Tả, thứ nhất là muốn nghe tin tức, thứ hai là muốn xin lỗi về hành động của Hàn Duệ.

   thể tưởng tượng được là Lan Tả thực có tin tức, mà là tin tức còn có vẻ cực kì đáng tin. Lan Tả có người bạn nhận ra tên Lục Lệ Thành, và người bạn đó ở chỗ....

   Lan Tả còn chưa xong, Hàn Duệ mặc áo choàng tắm ra. Tả Tư Ninh theo bản năng đem điện thoại sang bên cạnh, cẩn thận nghe Lan Tả , gật gật đầu. Chờ đến khi Lan Tả cúp điện thoại, bắt đầu chuyện: “Vâng, đúng, mấy ngày nay em xin phép nghỉ, công tác tuyên truyền nhờ chị quan tâm nhiều hơn. Vâng, vâng, em biết, em mau điều chỉnh tốt trạng thái. A! Cái gì? tại phải công ty chuyến? ... A, như vậy a... Tốt, em qua đó liền.”

   Cúp điện thoại, bình tĩnh liếc Hàn Duệ cái, tay tự giác sờ sờ cái mũi: “Cái kia, ca khúc mới có chút vấn đề, em qua đó nhìn xem. Kia... ngủ trước , cần chờ em.”

   Tả Tư Ninh dám nhìn mặt Hàn Duệ, lo lắng rằng ánh mắt tiết lộ lời dối của , vùi đầu ra ngoài. Còn chưa tới cửa nghe thấy giọng của Hàn Duệ: “Từ từ!” căng thẳng trong lòng: hẳn phát gì chứ?

   cảm giác được Hàn Duệ tiến lại gần. muốn làm gì? Tả Tư Ninh biết dối, tuy thường xuyên dối nhưng lần nào cũng rất lo lắng. Lúc này lòng bàn tay đổ đầy mồ hôi rồi.

   Hàn Duệ dường như chạm vào cái, cả người Tả Tư Ninh run lên: “ làm gì?”

   Ngẩng đầu, nhìn thấy Hàn Duệ để chiếc áo khoác lên tay mình. Hàn Duệ thờ ơ đối với phản ứng của , lạnh nhạt câu: “Mang theo áo khoác, vào thu rồi.”

   Nhìn áo khoác, Tả Tư Ninh biết gì. Lúc ngẩng đầu nhìn cái mũi của Hàn Duệ cảm thấy trong lòng có cỗ cảm giác vô cùng vi diệu.
   trạch nữ thích bài này.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 45: !Nằm ! Mơ!

   Ngồi ở trong taxi, Tả Tư Ninh cảm thấy mình như là vụng trộm tìm đàn ông sau lưng Hàn Duệ, có chút tâm thần yên. Cho nên lúc đến nơi, người lái xe đợi vài phút vẫn thấy xuống xe liền lên tiếng nhắc nhở: “ àh, đến nơi rồi.”

   Ngẩng đầu nhìn cái biển quảng cáo to, sáng long lanh: massage phong cách Hồng Kông. Tả Tư Ninh do dự phen. nghe ít nơi massage vẫn cung cấp dịch vụ đặc biệt. Nhưng nghĩ lại: nơi này trang trí khá tốt, lại phải ở nơi xó xỉnh, nên làm chuyện xằng bậy với khách hàng ?

   Vì để an toàn, cầm di dộng ở trong tay, nếu có bất luận nguy hiểm gì liền gọi điện thoại cầu cứu.

   Hiển nhiên lo lắng của là thừa, tiệm này là tiệm đấm bóp chân, bên trong có nhiều ngăn , thợ đấm bóp cũng có nam, có nữ, đều mặc bộ đồng phục màu đỏ và trắng.

   Có người chiêu đãi tiến lên hỏi Tư Ninh có biết người thợ đấm bóp nào , bla bla bla hồi, nhiệt tình đem những gói giảm giá của cửa tiệm giới thiệu lượt.

   Tả Tư Ninh muốn nhưng thể cắt ngang ta: “Xin lỗi, tôi phải tới mát xa, tôi...”

   còn chưa xong, người chiêu đãi đổi thái độ, bày ra sắc mặt lạnh: muốn chiêu đãi : “Vị tiểu thư này, nếu phải đến mát xa, xin thẳng quẹo trái, cửa ra ở đó.”

   Tả Tư Ninh kêu tiếng bất đắc dĩ, vừa rồi chiêu đãi mình quá mức nhiệt tình, hoàn toàn cho mình cơ hội xen mồm. Sắc mặc tại là cho ai xem a? Thái độ phục vụ làm cho người ta lo lắng thay cho tiệm này.

   Cảm khái cảm khái nhưng Tả Tư Ninh quên mục đích chính của mình. cắn răng lấy 50 đồng từ trong túi ra, nhét vào trong tay chiêu đãi viên: “Tôi đến tìm người, yên tâm, tôi ảnh hưởng đến việc buôn bán của các người. Chỉ tìm người rồi lập tức ra ngoài, được ?”

   Đúng là mặt mũi dựa tiền bạc, sắc mặt người chiêu đãi viên kia rốt cục có chút chuyển. ta nâng cằm, vẻ mặt kiên nhẫn: “Đừng mè nheo, tìm nhanh rồi ra. Cũng đừng gây chuyện rắc rối ở nơi này, nếu như bị cấp phát , đó là chuyện của , ngàn vạn lần đừng lôi tôi ra.”

   Vì tìm con trai, Tả Tư Ninh nhịn, treo khuôn mặt tươi cười, bày tỏ vạn lần cảm tạngười nọ.

   Tiệm này to, phòng nhiều kể xiết, chỉ đếm sơ sơ ít nhất cũng là mười phòng. Đó chỉ là tầng thôi đấy, nghe phía còn có tầng nữa. Quan trọng hơn là thể quấy nhiễu chuyện buôn bán của người ta, cho nên khi bên trong có người ra hoặc là có người vào mới có thể nhìn cái, mà nhìn cái chưa chắc nhìn thấy toàn cảnh bên trong.

   Tả Tư Ninh cứ như vậy gian nan xem xét từng phòng . Nhìn thấy ông chủ giàu có mạnh mẽ, cũng nhìn thấy tầng lớp tri thức, cũng có cả thanh niên lêu lổng, tóc tai đầy màu sắc. Sau cùng hoài nghi tin tức của Lan Tả có nhầm lẫn .

   Tầng còn phòng cuối cùng, đó chính là cái phòng sâu nhất. Tả Tư Ninh ở bên ngoài ôm hi vọng, cố gắng tìm kiếm cơ hội.

   Bởi vì phòng này ở sâu bên trong nên chung quanh có người, dán lỗ tai tại cửa, muốn nghe xem bên trong có thanh gì. Quả thực là có nghe thấy, nhưng rất mơ hồ, giống như có nam, nữ, lúc được lúc , rất khó nhận ra xem người đó có phải Lục Lệ Thành hay .

   Chỉ có thể chờ đợi mà thôi.

   Mà giờ phút này Hàn Trữ từ lầu hai xuống, hôm nay đưa Tiểu Khai tới mát xa. Họ quen nhau ở mấy lần vui chơi giải trí, cảm thấy được đồng điệu nên tiếp xúc thêm vài lần. Lúc qua góc, nhìn thấy bóng dáng quen thuộc. Dừng lại chút, lưu ý nhìn vào.

   Tiểu Khai thấy thế, hiểu ý cười: “Nhìn mỹ nữ sao? tình...”

   Hàn Trữ cố làm ra vẻ huyền bí thở dài: “Hajz, hình như là vợ tôi đuổi theo đến nơi này. cũng biết vợ của tôi, ấy thần thông quảng đại, mặc kệ tôi lên trời hay xuống đất đều có thể đuổi tới... Xem ra tiệc rượu hôm nay tôi có cách nào , lần sau nha, lần sau tôi mời .”

   Phàm là người quen biết đều biết Lâm Tĩnh cường hãn nên Tiểu Khai đồng tình, vỗ bả vai Hàn Trữ cái: “ em, tự cầu nhiều phúc .” xong liền rời .

   Hàn Trừ nhìn theo bóng Tiểu Khai rời , lúc này mới xuống chỗ nghỉ ngơi. Từ nơi này có thể quan sát được Tả Tư Ninh. có phần , người phụ nữ này tới đây để làm gì? Sao lại ở bên ngoài chỗ mát xa nghe lén người ta chuyện? tới đây bắt gian? Chẳng lẽ Hàn Duệ ở bên trong sao?

   Hàn Trữ rất nhanh liền phủ quyết ý nghĩ này, tiểu tử Hàn Duệ nhìn thế nào cũng phải là người bị vợ bắt lấy bím tóc. Trước đây khi dẫn Hàn Duệ quán bar, có người mỹ nhân qua chuyện phiếm, sắc mặt của tiểu tử lạnh như khối băng, trực tiếp đông lạnh hứng thú chuyện của ta luôn.

   Cho nên khi Hàn Duệ kết hôn, Hàn Trữ cảm thấy cực kì trấn kinh, tới cùng dạng phụ nữ nào có thể thu phục Hàn lão gia băng lãnh? Lúc nhìn thấy Tả Tư Ninh, , cảm thấy chỗ đặc biệt nào, trừ bỏ vóc người cũng tạm.

   Bất quá dáng người phải chỉ mình mới có, so với , có khối người vóc dáng đẹp hơn.

   Lấy hiểu biết của Hàn Trữ đối với em trai, nó dễ dàng giao ra lòng, trừ phi trước đây có quen biết nhau. Cái manh mối này cũng tra ràng, nguyên lai Tả Tư Ninh và Hàn Duệ là bạn học cũ. Phỏng chừng là trong thời gian đó gieo xuống mầm tình . Lấy tính cách nhớ tình cũ của Hàn Duệ, mấy năm sau đuổi theo người ta đòi kết hôn cũng phải là chuyện có khả năng.

   Nếu nó chọn Tả Tư Ninh, tất nhiên ràng là từ bỏ Lâm Thiến. Hàn Trữ tuy có lo lắng nhưng thể quyết định thay cho em trai.

   Trong lúc suy nghĩ, Tả Tư Ninh bên kia có động tĩnh.

   màn làm người ta kinh ngạc xuất , lúc người xoa bóp mở cửa ra, nam nữ từ bên trong ra. Người nam Hàn Trữ nhận ra nhưng người nữ Hàn Trữ quen thuộc đến mức thể quen hơn được nữa: Lâm Thiến.

   rất nhanh nghĩ đến khả năng, Tư Ninh tới tìm Lâm Thiến bởi vì Hàn Duệ. Cái này là tiết mục hai nữ tranh giành chồng rồi. Hàn Trữ đối với chuyện này có hứng thú, hứng thú với người đàn ông bên cạnh Lâm Thiến.Trực giác cho biết, người đàn ông này quả thực có chút lực ảnh hưởng đối với cả hai người phụ nữ.

   Xem kịch vui luôn có tình huống ngoạn mục ngoài ý xảy ra.

   Quả nhiên, người đàn ông kia kéo tay Tả Tư Ninh về phía cửa.

   Hàn Trữ trốn tránh phen, cho bọn họ nhìn thấy mình: việc này là sâu xa rồi. Người đàn ông kia thế mà lại quen biết Tả Tư Ninh, mà thái độ xem ra cực kì thân mật, còn thái độ đối với Lâm Thiến lại là khách sáo.

   Hàn Trữ cảm thấy tình huống trước mắt thể cho Hàn Duệ biết. Hàn Duệ có quyền biết chuyện gì xảy ra vì vậy gọi điện cho Hàn Duệ, là mình quên mang theo tiền, ở chỗ mát xa, muốn qua đó trả tiền.

   Bên này, Lục Lệ Thành lôi kéo Tả Tư Ninh ra ngoài, giọng trách cứ: “Sao em lại tới đây?”

   Tả Tư Ninh cảm thấy chuyện này là kì lạ, vì vậy giằng tay khỏi Lục Lệ Thành, ánh mắt nhìn qua cùng Lâm Thiến, xác nhận mình tưởng tượng ra quan hệ của hai người bọn họ. Tả Tư Ninh trực tiếp mở miệng: “Trước cho tôi biết, sao hai người lại quen biết nhau?”

   Lâm Thiến bình tĩnh, lo lắng chuyện Tả Tư Ninh phát mình có quen biết Lục Lệ Thành, thậm chí còn muốn để cho Tư Ninh phát . Cho nên cười bình tĩnh: “Về việc này, có lẽ chúng ta nên tìm chỗ nào đó ngồi xuống tâm ?”

   Lục Lệ Thành xem ra có chút bất an, ngay sau khi Lâm Thiến xong, mãnh liệt phản đối: “! Tôi đem chuyện chúng ta cho ấy. Lâm tiểu thư, hôm nay dừng ở đây. Có chuyện gì tôi liên hệ với .” Sau khi xong, quắc mắt bổ sung câu: “Hi vọng chuyện giữ lời.”

   Trực giác cho Tả Tư Ninh, Lục Lệ Thành có ước định hoặc giao dịch gì đó với Lâm Thiến. thậm chí còn nhạy cảm đoán rằng cái chuyện này có quan hệ với mình, bởi vì Lục Lệ Thành và Lâm Thiến có điều quan tâm chung là mình và Hàn Duệ. Có lẽ là vì hôn nhân của và Hàn Duệ nên để cho hai người vốn biết nhau tụ lại, mà chuyện bọn họ thương lượng....

   Trời ạ!!! Tả Tư Ninh bị suy nghĩ kế tiếp của mình hù chết: Lục Lệ Thành chuyện con trai cho Lâm Thiến? Nếu ta biết gây ra chuyện gì biết?

   Lòng bàn tay Tả Tư Ninh đổ mồ hôi, thèm hỏi bí mật giữa Lục Lệ Thành và Lâm Thiến nữa mà để Lục Lệ Thành tùy ý kéo ra cửa. Mãi đến khi xác nhận là Lâm Thiến nghe được mới hất tay Lục Lệ Thành ra. Giọng thờ ơ, khách khí: “ cho Lâm Thiến chuyện Hữu Hữu?”

   Lục Lệ Thành giống như thở phào nhõm, lo lắng liếc vào bên trong cái, vẻ mặt nghiêm túc, giọng điệu bá đạo: “Em tốt nhất là cách xa người phụ nữ này ra chút, em phải đối thủ của ta.”

   Tả Tư Ninh phát hỏa: “ trở lời tôi!” mặc kệ người phụ nữ kia có lợi hại hay , chỉ muốn biết con của như thế nào rồi.

   Lục Lệ Thành có giây kinh ngạc, nhìn ánh mắt của Tả Tư Ninh từ từ trầm xuống, giống như muốn từ trong mắt của nhìn ra nội tâm : tới cùng có còn cảm giác đối với mình ? Nếu có, tại sao lại để ý tới con của bọn họ đến vậy?

   cỗ kích thích, Lục Lệ Thành cầm tay của Tả Tư Ninh đặt lên ngực trái của mình: “Tư Ninh, chúng ta ở cùng chỗ lần nữa . Còn có con trai nữa, nhà ba người chúng ta sống cùng nhau. đáp ứng em, chỉ cần đạt được vật của , rửa tay gác kiếm, về sau tìm công tác an ổn nuôi em và con cả đời.”

   Nghe như thế, Tả Tư Ninh nở nụ cười, nhưng nụ cười rất lạnh lùng, cắn từng chữ, mãnh mẽ : “! Nằm ! Mơ!

   Lục Lệ Thành thực là tức đến thể thở. Khi biết Tả Tư Ninh và Hàn Duệ ở cùng chỗ ngàn vạn cái muốn nhưng nhìn đến điều kiện của Hàn Duệ, so sánh với chính mình ưu thế của lớn hơn, quan trọng hơn nữa là mình từng thương tổn Tả Tư Ninh, nên thua phần lớn. Nhưng Lục Lệ Thành vẫn bỏ cuộc, vẫn muốn bù đắp lại, trời mới biết khi phát đứa con, có biết bao nhiêu kinh hỉ. Nguyên lai năm đó Tư Ninh phá thai, vì cái này mà còn muốn thu tay lại, muốn đụng chạm những thứ trái pháp luật, muốn tìm công tác an phận an ổn vì hai mẹ con bọn họ.

   đến mức đó mà làm cho Tả Tư Ninh quay đầu sao? lại tức, càng thêm tức giận quyết định năm đó của mình. Nếu lúc đó giác ngộ như bây giờ có phải ngày hôm nay, nhà ba người bọn họ hưởng cuộc sống gia đình hạnh phúc ?

   Giọng Lục Lệ Thành mềm , có chút cầu xin: “Xem như van em, theo . tìm ra con, cho cơ hội chiếu cố mẹ con em. Em yên tâm, nhất định tái phạm sai lầm, làm cho em thất vọng.”

   Tả Tư Ninh nghe được trọng điểm, cơ hồ thể tin được, mở to mắt: “ tìm được con là cái ý gì?” bắt lấy bả vai Lục Lệ Thành, ánh mắt đỏ lên như sung huyết, trong đầu xuất nhiều ý nghĩ hỗn loạn.

   Tự biết lỡ, họ Lục có chút ngượng ngùng, muốn tránh chuyện.

   Tả Tư Ninh cơ hồ là xé cổ họng, dùng lực lay thân thể : “Con mẹ nó, chuyện! phải vừa mới cực kì lưu loát sao? tại sao ? Ngươi , lời này rốt cục là có ý tứ gì?”

   Lục Lệ Thành xoắn xuýt, Tả Tư Ninh điên cuồng làm cho chấn kinh. đặc biệt hối hận vì mình lỡ những lời này bởi vì xem tư thế tại, nếu cho Tả Tư Ninh biết, tuyệt đối chết tâm, thậm chí càng thêm điên cuồng, càng thể trấn định. thở dài hơi, rốt cục nhả ra: “ làm mất con rồi.”

   Bốp – cơ hồ khi lời của ra đến miệng, bàn tay Tả Tư Ninh hung hăn rơi vào mặt , cái tát đủ ngoan độc, mặt hằn sâu năm ngón tay.

   Tả Tư Ninh nhìn mặt ,chán ghét đến cực điểm, khuôn mặt tại của quả như đống cứt làm cho người ta ghê tởm, nghĩ đến là muốn nôn ọe. Tiếng nghiến răng của kẽo kẹt, trong mắt sương mù phủ đầy, lên tiếng cười lạnh: “Tôi hảo tâm nó cho , miễn cho nằm mơ nữa.”

   Ánh mắt hề chớp nhìn Lục Lệ Thành, ánh mắt cơ hồ chém bị thương: “Hữu Hữu phải là con của , cho nên, con mẹ nó, từ giờ về sau đừng có đụng đến mẹ con tôi. Tôi bất quá là theo lên giường, nhưng cho đến bây giờ tôi cũng nghĩ tới sinh con cho , chưa từng có!”

   Ánh mắt miệt thị, ngoan độc, quyết liệt của làm cho Lục Lệ Thành khó có thể tin. nghi ngờ: “ có khả năng, em dối. Khi đó em chỉ có mình .”

   Tả Tư Ninh quay đầu , trong tươi cười lộ ra vẻ lạnh lùng bất đắc dĩ: “Chỉ có mình ? tự đề cao chính mình rồi. cho rằng tiết mục hùng cứu mĩ nhân đủ thu hút để tôi ngần ngại đem cả tương lai đặt vào ? có thể đến cái phòng của tôi, người khác vì sao thể?”

   nhìn như chém đinh chặt sắt, giọng bình tĩnh nhưng dùng hết khí lực: “Nếu như tôi với , lúc ngủ với , trong lòng tôi chỉ nghĩ đến người đàn ông đó, có thể thấy hay ?”

   xoay người, đưa lưng về phía Lục Lệ Thành, trước khi rời lại bổ sung thêm câu: “ mang con của tôi , lại đánh mất. Chuyện này tôi nhớ , nếu con của tôi có chuyện gì, tôi bỏ qua cho . Nó bị thương tổn ở đâu tôi trả lại gấp mười.”

   xong liếc mắt về phía trước cái, tầm mắt cơ hồ nhìn thấy người, rất giống Hàn Duệ. Bỗng nhiên cảm thấy cực kì ủy khuất, chính mình hình như khóc.
   tart_trungtrạch nữ thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :