1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Anh Ấy Chỉ Hẹn Hò Với Siêu Mẫu - D4C (update c42/70)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. La Thùy Dương

   La Thùy Dương Well-Known Member

   Bài viết:
   206
   Được thích:
   2,408
   CHƯƠNG 38
   Edit & beta: La Thùy Dương & Vy RuRi

   Khi thời tiết ngày trở lạnh, lịch công tác của Ninh Trí cũng dần ít lại. Về cơ bản, những ngày lễ đoàn viên sum họp kiểu như lễ Noel này, thời gian làm việc của người mẫu đặc biệt hiếm hoi. Mùa đông nằm trong mùa ít hoạt động các chương trình, vì thế bắt đầu hưởng thụ kỳ nghỉ ở trong nước. Nhưng Thẩm An Chi trái lại phải bước vào giai đoạn tiếp nhận phỏng vấn liên tục từ các cánh truyền thông, hầu hết còn là truyền thông uy tín hàng đầu của Trung Quốc nên thường xuyên phải bay tới bay lui trong nước. Chính vì vậy mà trong thời điểm này, đôi tình nhân bên nhau ít mà xa cách nhiều.

   Bước vào tháng mười hai, sau khi bộ điện ảnh <<Con Chờ Ba Ở Tương Lai>> trải qua giai đoạn công chiếu, phim bội thu 12 tỷ NDT trong 55 ngày, phá kỷ lục 10 tỷ và tiến thẳng vào top 5 BXH doanh thu phòng vé cao nhất. Bên phía truyền thông nước nhà hết lời khen ngợi phim rất có tính nhân văn, đồng thời muốn cho dân chúng biết điện ảnh trong nước cũng có thể làm ra sản phẩm xuất sắc, và còn chỉ biết sản xuất ra những sản phẩm ăn liền rỗng tuếch như trước đây nữa.

   Qua khoảng thời gian này, khi tiết trời từ lạnh dần trở nên ấm áp cũng là lúc liên hoan phim điện ảnh tổ chức tại eo biển của Trung Quốc – Đài Loan gấp rút tiến vào giai đoạn đếm ngược. Khi công bố danh sách đề cử tại liên hoan phim quốc tế lớn nhất Trung Quốc, giới truyền thông lan tin phim <<Con Chờ Ba Ở Tương Lai>> dẫn đầu danh sách đề cử tại các hạng mục: Thẩm An Chi với hạng mục nam diễn viên chính xuất sắc nhất, phim điện ảnh, đạo diễn, biên kịch và các vị trí còn lại cũng đều được lọt vào danh sách đề cử.

   Ngay lập tức bộ phim lại dấy lên làn sóng dư luận khổng lồ. Chẳng những dừng lại ở trong nước mà phim còn vượt ra khỏi nội địa và dấn thân vào liên hoan phim của các quốc gia khác, thậm chí cả phương tiện truyền thông nước ngoài cũng tiếc lời khen ngợi. Buổi lễ liên hoan phim còn chưa bắt đầu, <<Con Chờ Ba Ở Tương Lai>> ôm trong tay vô số đề cử. Đến nỗi chỉ là dân trong nghề mà ngay cả khán giả cũng có dự cảm mãnh liệt, bất kể là hạng mục đạo diễn hay nam chính các giải thưởng đó họ cầm chắc trong tay rồi.

   Khi còn tháng nữa là liên hoan phim chính thức khai mạc, tính kỹ nếu chỉ dựa vào mỗi phim này Thẩm An Chi sức hút vẫn chưa đủ cân nặng. Lão Triệu nhân lúc tên tuổi còn nóng mà tiếp tục tìm thêm vài phim khác, cứ thế hai em ngồi thảo luận trong phòng làm việc của công ty, xem xét việc năm nay nên tiếp nhận loại kịch bản nào.

   Lão Triệu tùy ý xem xong quyển kịch bản, cảm khái : “Đầu năm nay phim chất lượng quá ít. Vừa muốn hay, vừa cần đạo diễn đích thân tuyển chọn, diễn viên tranh nhau mà nhận phim là phải rồi.”


   “Có biên kịch vàng và đạo diễn nổi tiếng cầm trịch, nếu bội thu phòng bán vé chẳng khác nào như giúp diễn viên thêu hoa gấm. Còn chẳng may bị dư luận ném đá đều đẩy hết lên người đạo diễn và nhà sản xuất, hỏi thử xem tranh giành làm sao được?” Thẩm An Chi bình thản nêu trúng điểm mấu chốt, lựa ra vài kịch bản mình cho là thích hợp, định bụng đọc kỹ lại lần nữa rồi mới quyết định bất chợt lão Triệu lại lên tiếng.

   “Ban nãy lúc vào có chạm mặt Hạ Luyến bước ra cửa công ty, nhưng có vẻ thái độ ta đối với hơi lạnh nhạt.”

   ta làm sao?” Thẩm An Chi dời khỏi quyển kịch bản, ngẩng đầu hỏi.

   “Hừ, là lên mặt còn gì. Cướp vị trí đại sứ phát ngôn Dior của Giang Vi, đùng cái người đại diện năm nay thuộc về ta. cảm thấy Giang Vi chắc tức điên lên rồi.” Lão Triệu như vậy, nhưng mặt lại khoái chí như cười nỗi đau của người khác.

   “Có chuyện này sao?” Thẩm An Chi vô tình đáp lời.

   “Có đấy, bởi nên giờ ta bắt đầu nhìn người bằng lỗ mũi rồi, hất mặt lên trời mà . Nhưng theo như biết, đối với trong Đại Lam Huyết (1) mà , vị trí đại sứ phát ngôn trong nước xưa nay luôn để cho đại hoa mới phải, bây giờ lại để cho ta. Gần đây ban lãnh đạo công ty ưu ái ta khá nhiều, nào là phim điện ảnh lẫn truyền hình, người phát ngôn quảng cáo, gameshow. Có điều ta là diễn viên nữ, lo giành đất làm ăn của cậu. Tuy phải hẹp hòi so đo gì, nhưng đoán ta ký hợp đồng thỏa thuận với công ty rồi.”

   (1): Sáu Đại Lam Huyết hay Lam Huyết thương hiệu bao gồm: Louis Vuitton, Chanel, Gucci, Prada, Dior, Calvin Klein.

   Thẩm An Chi nghe vậy, vẻ thờ ơ mặt lúc này mới rút , bắt đầu nghiêm túc suy nghĩ.

   ít ngôi sao ký hợp đồng làm việc với công ty đại diện của mình. Trong hợp đồng có quy định thời hạn mà ngôi sao phải hoàn thành đủ mức lợi nhuận cho công ty, nếu hoàn thành phải tự bồi thường khoảng tiền hề . Hành động này chẳng khác nào đánh ván cờ mạo hiểm, chẳng trách lúc trước Hạ Luyến tham dự tuần lễ thời trang bỏ sót nơi nào, vừa trở về lại tham gia gameshow, quả lịch trình công việc chất chồng như núi. Công ty đúng là vắt cạn giá trị của Hạ Luyến.
   Thởi buổi bây giờ chỉ cần bản thân có nguồn vốn riêng đều có thể tự mình đầu tư cho ra sản phẩm điện ảnh và truyền hình, các ngôi sao diễn viên đều tranh thủ chút vốn liếng mà tự tách ra sáng lập công ty giải trí hay phòng làm việc riêng hoặc hùn cổ phần trở thành cổ đông trong công ty mẹ. Điều quan trọng đáng ở đây là mang danh góp tiền đầu tư cũng chỉ là được ưu tiên tranh đoạt những nguồn tài nguyên béo bở về cho mình cách công khai mà thôi, Thẩm An Chi thấm thía điều này nên hiểu rất . Nếu phải trước kia kiên quyết bày tỏ lập trường sao có thể tóm được kịch bản như ý. Bằng , bất kể là loại kịch bản có tả tơi chắp vá đến cỡ nào công ty cũng sẵn sàng bắt nhận nương tay, miễn là họ có thể kiếm được lợi nhuận.

   Đến khi nào Thẩm An Chi mới có thể thoát khỏi quản chế của công ty, bị ràng buộc bởi dư luận công chúng. Đê đạt được mục tiêu của mình, phải thực từng bước từng bước , nổi tiếng – để ai cũng biết đến tên tuổi mình, lập công ty riêng, và nhất là phải có được vị trí vững chắc trong ngành.

   Nghĩ đến mục tiêu trước mắt, Thẩm An Chi tiếp tục cúi đầu xem kịch bản, nhìn vào kịch bản, đẩy sang cho lão Triệu đọc. Lão Triệu vừa nhìn mắt liền sáng lên, hai người lại cùng nhau bàn bạc phen đến tận giữa trưa nghỉ ngơi, mới nhìn thời gian sực nhớ: “Ninh Trí đâu?”

   Thẩm An Chi nghe đối phương nhắc đến bạn mình, khóe miệng liền nhịn được cong lên, “ ấy phải dùng bữa với bạn rồi.”

   “Chú em yên tâm thế à?” Lão Triệu cười nhạo hỏi.

   “Em có gì phải lo lắng.” Thẩm An Chi cười khẽ.

   #

   Bên trong nhà hàng cao cấp ở thành phố, người có thẻ dành cho hội viên tại nơi này nếu phải giàu có cũng là người có địa vị. khi bước vào đây, danh tính cá nhân của khách hàng tuyệt đối bảo mật, nhân viên nhà hàng luôn đảm bảo riêng tư của hội viên làm tiêu chí hàng đầu, đám chó săn dù cho muốn trà trộn vào cũng phải là chuyện dễ.

   Lúc này tại vị trí gần cửa sổ, Hạ Luyến cùng người đại diện của mình bàn bạc về công việc năm nay. Hạ Luyến nhìn bữa ăn mỹ vị thịnh soạn trước mặt mà có khẩu vị, chau mày , “Tôi nhận bộ truyền hình này đâu, cái tôi muốn là bộ phim điện ảnh thu hút kìa. Chẳng lẽ thấy tôi bị khán giả gán cái mác diễn đơ, bi cũng như hài, bộ chưa đủ đẹp mặt à, bây giờ tôi chỉ cần lấy được vai trong phim điện ảnh nóng thôi là mọi thứ thay đổi lại hết.”

   Người đại diện mặt lạnh lùng, “Đây phải là chuyện có thể quyết định. Công ty giao cho vai nào phải nhận vai đó, dù có thích hay có hợp hay cũng mặc kệ. nghĩ lại , hợp đồng vừa mới ký, nội trong năm nay phải kiếm về cho công ty hơn cả tỷ. Công ty bỏ tiền nâng lên, ngược lại cũng phải lấy lợi nhuận về cho công ty chứ, bây giờ dù là phim truyền hình cũng vẫn phải nhận. Mà nghĩ lại, trước đó hớt tay vị trí người phát ngôn của Vi tỷ rồi, vui ?”

   Hạ Luyến bĩu môi, nghĩ tới chuyện bản thân lấn át Giang Vi phương diện là người phát ngôn, nếu mất hứng là giả dối, quả cảm giác vô cùng sung sướng. Có đại thương hiệu chống lưng tức là được mời tham dự các buổi tuần lễ thời trang, được tài trợ trang phục, đến khi đó muốn có quần áo đẳng cấp xa xỉ nào chẳng được. Nghĩ đến điều này, ta lại nảy sinh lòng ghen tị với vị trí đại diện toàn cầu của Ninh Trí. Người con này đúng là dù nằm nhà ngủ cũng vẫn có tiền bay vào tay, chưa kể người bạn trai Thẩm An Chi lại trong giai đoạn bước lên trời bởi phim điện ảnh mới trình chiếu. Lần này cả danh và lợi Ninh Trí đều hưởng trọn rồi, chỉ lần là thăng cấp thành nữ thần, danh tiếng ngày càng được công chúng đón nhận.

   Hạ Luyến ngoan ngoãn rũ mắt, : “Biết rồi.” Được rồi, kịch bản tệ kịch bản tệ , đợi ngày nào đó ta thực trở thành minh tinh danh xứng với thực, nhân khí cao rồi sợ gì có phim điện ảnh săn đón chứ? Nhìn Thi Nhạc xem, có thể trở mình chỉ với bộ phim ta cũng có thể.

   Bữa ăn kết thúc, Hạ Luyến bị bắt buộc lịch trình tiếp theo là tham dự TV show, phim truyền hình lẫn điện ảnh. Lúc người đại diện và trợ lý thanh toán tiền, ta đứng dậy vệ sinh, định chút nữa ra bãi đậu xe cùng người của mình, tiếp đó còn phải ghi hình cho buổi quảng cáo chiều nay nữa.

   Hạ Luyến dọc theo hành lanh chợt bắt gặp thân hình cao gầy ở trước cửa, đôi chân sải bước liền khựng lại.

   Là Ninh Trí.

   Đầu tiên trong đầu Hạ Luyến liền ra suy nghĩ lẽ nào là dùng bữa với Thẩm An Chi? Nhưng suy đoán này rất nhanh liền bị ta gạt bỏ, ràng ban nãy ta còn nhìn thấy Thẩm An Chi và người đại diện lão Triệu ở công ty kia mà, thời gian họp khá lâu, lý nào lại đến đây dùng bữa được.

   Vậy Ninh Trí dùng bữa với ai? Là bạn bè, hay là gặp người khác?

   ta nhìn trộm vào bên trong, thấy Ninh Trí đứng trước gương trang điểm lại. Sau khi make up xong, đem son môi bỏ vào túi xách, lúc xoay người bước ra Hạ Luyến cũng nhanh chân núp sau chậu kiểng ở bên cạnh.

   Hạ Luyến nguyên nhân vì sao mình lại làm như vậy. Có thể chỉ đơn thuần là muốn vào, thứ nhất ta và Ninh Trí dù sao cũng quen, chạm mặt mất tự nhiên biết nên gì, vẫn nên dứt khoát chờ ra hơn. Hoặc là bởi nguyên nhân thứ hai, vì cảnh tượng tiếp sau đó làm ta khỏi kinh ngạc.

   người đàn ông cao gầy, mặc vest đen chỉnh tề bước ra khỏi phòng ăn, tay cầm chiếc áo khoác của phụ nữ, tiến đến đưa áo khoác cho Ninh Trí.

   Thanh của ta trầm thấp nhưng dễ nghe, “Đừng quên áo khoác chứ, thôi.”

   “Cám ơn.” Thái độ Ninh Trí bình thản, người đàn ông nọ lại mở áo khoác ra, giúp mặc vào.

   Nhìn động tác này, vẻ như hai người họ khá là thân thiết.

   Hạ Luyến nhanh chóng lôi điện thoại ra, chỉnh chế độ im lặng rồi thầm chụp trộm được vài tấm, tâm trạng vừa hưng phấn vừa hồi hộp, chỉ sợ bị hai người họ phát ra mình. Nhưng cũng may hai người đó chỉ lo chuyên tâm trò chuyện, xong rồi cùng nhau bước về phía cửa ra của nhà hàng.

   Hạ Luyến cũng còn tâm trạng toilet, lập tức theo họ ra khỏi nhà hàng. Hai người ở trước cửa chia tay nhau, người đàn ông nọ leo lên chiếc xe hơi màu đen sang trọng, sau đó giơ tay tạm biệt với Ninh Trí.

   Đợi Ninh Trí rời rồi, Hạ Luyến mới tiến vào bãi đậu xe và ngồi lên xe bảo mẫu xem lại hình ảnh mình chụp. Người đàn ông ở trong hình có ngoại hình cao ráo vượt trội, còn cao hơn Ninh Trí chút, mái tóc đen nhánh, bộ dáng khôi ngô tuấn tú, có điều khuôn mặt khá lạnh lùng, trầm ổn thuần thục, thoạt nhìn khoảng chừng ba mươi tuổi.

   Người đàn ông này là ai?

   Hạ Luyến thầm đoán, khí chất của người này vẻ như giống nhà thiết kế hay nam model cho lắm, trong giới C-biz chung quy có người như vậy. Nhìn trang phục và đồng hồ ta đeo giống như người trong giới giải trí, có phần giống như CEO hay chủ tịch tập đoàn nào đó hơn.

   Người đại diện ở cạnh thấy Hạ Luyến nhìn điện thoại đến mất hồn, bèn nghiêng đầu liếc cái: “ chụp được tấm này ở đâu vậy?”

   biết ta?” Hạ Luyến hỏi ngược lại.

   Người đại diện gật đầu, “Năm ngoái lúc phim của Thẩm An Chi được công chiếu, đám chó săn chộp được ảnh Ninh Trí và người này gặp mặt. Có điều những tấm đó bị người đàn ông này mua lại, ta chính là ông chủ quyền lực nhất của Tinh Quang Thế Kỷ, cũng là công ty đại diện của Ninh Trí. đến đây hiểu chưa? Tôi còn biết lần đó khi bộ phim rầm rộ, đám chó săn muốn nhân cơ hội làm tiền, bán lại ‘thành phẩm’ cho công ty của chúng ta. Nhưng sau đó chẳng hiểu tại sao mà đống hình đó lại được phát tán ra bên ngoài.”

   Nghe được tin này, Hạ Luyến nhất thời liền sáng tỏ, khóe môi nâng lên nụ cười hiểm. Nhân vật đẳng cấp nữ thần gì chứ, khí chất thanh cao tao nhã cái gì, ca tụng Ninh Trí như tiên nữ nhưng hóa ra cũng chỉ là kẻ dựa hơi có kim chủ chống lưng mà thôi. Vừa qua lại với Thẩm An Chi vừa đeo bám người có thế lực địa vị cao, làm Bạch Liên Hoa tham sân si, nhưng hóa ra cũng là cá mè lứa cả thôi. Suy cho cùng, các nữ minh tinh trong giới giải trí đều đeo mặt nạ giả tạo như nhau cả.

   Hạ Luyến nhịn được bắt đầu mưu tính. Đây là điểm yếu, mà lại còn nắm được cái thóp cực kỳ có giá trị. Có điều là bây giờ vẫn chưa phải lúc công bố ra ngoài, nếu như muốn sử dụng, cũng phải đợi thời cơ chín mùi mới bung ra xài được chứ.

   Tác giả : Nam phụ lên sàn.
   Last edited: 18/4/18
   Socnau, MitNa Minh, kabi_ng0k16 others thích bài này.

  2. Chris

   Chris Well-Known Member

   Bài viết:
   718
   Được thích:
   440
   Ho ho dung la tu luyen

  3. MitNa Minh

   MitNa Minh Member

   Bài viết:
   37
   Được thích:
   36
   Mị biết đến truyện khá muộn và mới lết xác đến chương 21 nhưng túm váy lại là mị cực kỳ ưa mụ Hạ Luyến vs các thể loại muốn đu bám nhà và chị nha.
   :die::die::die::die::die::die:
   La Thùy Dương thích bài này.

  4. La Thùy Dương

   La Thùy Dương Well-Known Member

   Bài viết:
   206
   Được thích:
   2,408
   CHƯƠNG 39
   Edit & beta: La Thùy Dương & VyRuRi

   Chớp mắt buổi liên hoan phim (LHP) điện ảnh quốc tế chính thức khai mạc. Vốn dĩ thời gian tổ chức được bắt đầu lúc bảy giờ tối tại nhà hát lớn, thế nhưng chỉ mới 6 giờ diễn ra nghi thức trải thảm đỏ thu hút nhiều người xem mở TV và máy tính để được theo dõi trực tiếp. Ngoài ra cũng có khá nhiều fan cuồng muốn chờ đợi cho được ngôi sao nghệ sĩ thích cho nên sớm túc trực ở phía bên ngoài của nhà hát.

   Nên biết, tạo hình thảm đỏ của các nữ minh tinh cũng là trong các tiết mục thu hút lượng lớn khán giả theo dõi.

   Màn đêm buông xuống, dưới ánh hào quang rực rỡ thảm đỏ, các siêu sao rốt cuộc cũng tụ tập lại chỗ. Vị MC xong dăm ba câu mở đầu, hề có bất kỳ lời dư thừa nào, trực tiếp mời đoàn phim đầu tiên bước lên thảm đỏ.

   “Ở thảm đỏ lúc này chính là đoàn làm phim <<Con Chờ Ba Ở Tương Lai>>, bây giờ chúng ta cùng chào đón vị đạo diễn Tôn danh tiếng cùng biên kịch và các diễn viên Thẩm An Chi, Thi Nhạc, Ninh Trí dần tiến tới nào. Mang thông điệp tình cha con làm nội dung chính, nhưng bộ điện ảnh <<Con Chờ Ba Ở Tương Lai>> tạo nên kiệt tác thần thoại đầu tiên cho phòng vé của nước nhà…”

   Fan đứng ở khu vực quanh hàng rào lập tức hò hét ầm lên, luôn miệng gào lớn tên Thẩm An Chi và Thi Nhạc. Đạo diễn và tổ biên kịch đứng ở chính giữa đoàn phim, thỉnh thoảng vẫy tay về phía đám đông lẫn người xem nhưng tiếc thay, người xem bao gồm cả khán giả theo dõi bên màn hình TV hay máy tính lại cách nào rời mắt khỏi người các diễn viên chính được.

   Thẩm An Chi dắt tay Ninh Trí làm bừng sáng tâm thái hai người thảm đỏ, hôm nay mặc bộ âu phục đen tôn dáng cao ráo bảnh bao, đứng bên cạnh là Ninh Trí với chiếc đầm dạ hội voan dài chạm đất, kiểu hai dây cúp ngực, lớp voan ở vị trí ngực là màu xanh biển đậm từ từ thay đổi màu sắc nhạt dần kéo xuống làn váy, mặt lớp voan mỏng được tô điếm bằng những hạt pha lê thủy tinh trong suốt hệt như dải ngân hà lấp lánh trong bầu trời đêm, bên hông được thắt chiếc đai đen mảnh làm điểm nhấn khiến đường eo đồng hồ cát của càng thêm nổi bật, đầy tinh tế và thướt tha.

   [​IMG]

   (*): Đây là bộ lễ phục Ninh Trí mặc
   Ngay lập tức hết thảy nữ giới theo dõi trước màn ảnh đều bị bộ váy thần tiên xinh đẹp này mê hoặc ánh mắt. mạng xã hội lẫn truyền thông bắt đầu vào trang chính thức của thương hiệu Weibo để dò la giá trị của chiếc váy và rất nhanh chóng có người đưa ra đáp án. Bộ váy Ninh Trí mặc được xác định là của Dior, tuy giá trị bộ váy vẫn chưa được công bố nhưng đây hẳn là nằm trong chuỗi trang phục dẫu có tiền cũng khó mua được của thương hiệu.

   Khi giá trị xa xỉ của bộ lễ phục Ninh Trí mặc được xác thực và lan truyền rộng rãi, khán giả đều cảm thán dù sao cũng sợi chỉ của bộ váy thôi cũng chả mua được giờ ngồi ngắm cho mắt vậy, huống gì Ninh Trí mặc lên thực quá đẹp, chưa kể kiểu tóc gợn sóng hôm nay làm vừa tỏa ra hơi thở quyến rũ của phụ nữ lại vừa tô điểm được tươi trẻ của thiếu nữ. Lúc nhấc chân di chuyển, váy dạ hội người càng thêm lấp lánh ánh sáng, xinh đẹp gì sánh bằng.

   Thẩm An Chi ôm eo tiến về phía trước, thỉnh thoảng lại dừng bước cho các nhiếp ảnh gia chụp ảnh, thấp giọng thầm bên tai : “Hôm nay em rất đẹp.”

   Ninh Trí nghiêng đầu liếc mắt, còn chưa kịp lên tiếng Thi Nhạc ở phía bên kia cướp lời , ngữ điệu mang theo chút chế nhạo, “Thẩm An Chi, đứng thảm đỏ rồi mà vẫn quên tán tỉnh ấy nhỉ.”

   Thẩm An Chi vẫn duy trì nụ cười hoàn mỹ gương mặt, nhưng lời lẽ chút khách khí, “ bám theo chúng tôi làm gì, cách xa ra chút.”

   Thi Nhạc vô tội : “Chúng ta giờ chung đoàn phim, huống gì lại còn đều là diễn viên chính nữa kia mà. Còn chưa kể, bức ảnh chụp cùng nhau còn chưa có nữa đấy.”

   Thẩm An Chi lạnh lùng liếc cái, nếu phải đứng thảm đỏ, muốn phủi tay đuổi Thi Nhạc cho khuất mắt.

   Đối với bầu khí giương cung bạt kiếm của đôi bên, Ninh Trí lại tỏ thái độ gì, người xem đều cho rằng bọn họ thầm trò chuyện gì đó, tiếng la ó xung quanh lại càng thêm dữ dội.

   Cứ thế, đoàn phim sải bước thảm đỏ được đoạn lại dừng chút, chỉ lát sau đến chỗ vị MC đứng trước màn hình lớn, MC lên tiếng: “Từ phía xa tôi thấy ba diễn viên chúng ta tới rồi. Wow, giá trị ngoại hình lẫn nhan sắc quá đỗi tuyệt vời. Đạo diễn Tôn, ánh mắt chọn diễn viên của ngài tinh tường, ngài cảm thấy biểu của bọn họ thế nào?”

   Micro đưa tới trước mặt đạo diễn Tôn, ống kính màn ảnh liền chiếu từ phía đạo diễn Tôn bắt sang ba vị diễn viên bên cạnh. Nam khôi ngô và mỹ nữ đứng cùng nhau, ai nhìn vào cũng thấy hình ảnh này vô cùng đẹp mắt. Ở trong phim, tạo hình của hai nam chính đều được làm cho xấu thế mà ngoài đời lại tuấn tú ngời ngời như vậy, càng đừng đến thêm Ninh Trí vốn sở hữu gương mặt hoàn hảo góc chết, làn da trắng nõn tì vết, cánh môi mỏng, vóc người mảnh khảnh cùng đường cong và xương quai xanh hoàn mỹ.

   “Ai xem phim rồi cũng thấy bọn họ ôm trọn phái thực lực (1) lẫn phái thần tượng (2) rồi đấy.” Đạo diễn hài hước trả lời.

   (1) Phái thực lực: những người được công nhận năng lực diễn xuất qua các phim điện ảnh/truyền hình mà họ đóng.

   (2) Phái thần tượng: yếu tố đầu tiên chính là nổi trội về ngoại hình lẫn nhan sắc, yếu tố thứ 2 là có giá trị thương mại cao (bao gồm sức hút fan + lượng show quảng cáo)   “Vậy là cả ba diễn viên của chúng ta đều hội đủ cả hai yếu tố năng lực lẫn ngoại hình rồi. Về chuyện <<Con Chờ Ba Ở Tương Lai>> có đoạt giải thưởng vào buổi tối nay hay , kính mời quý khán giả cố gắng chờ thêm lát nhé.” Vị MC tiếp lời, sau đó lại quay sang hướng bên kia, “Và bây giờ mời đoàn phim của chúng ta cùng tiến về khu vực chụp hình dành cho cánh truyền thông.”

   Đoàn phim lại tiếp tục tiến về phía trước, biên kịch và các nhân viên trong đoàn biết sức hút của mình đối với cánh truyền thông và khán giả thua rất xa diễn viên, vì thế khi cả đoàn phim chụp hình chung xong liền rời trước, chỉ còn ba diễn viên chính là ở lại làm tiêu điểm trong ánh đèn flash xung quanh. Nhưng khi chân họ vừa mới bước khỏi, trường chụp ảnh liền náo loạn bởi tiếng kinh hô ồ ạt của quần chúng, ngay cả thanh chụp hình của máy ảnh cũng vang lên tách tách ngừng.

   Lúc này Thẩm An Chi và Ninh Trí cùng đứng trước background tạo dáng, nghiêng đầu nhìn thấy dây đai váy bả vai rơi xuống cánh tay, liền thấp giọng nhắc nhở: “Tuột dây rồi.”

   Tiếng hò hét quanh sân cùng tiếng chụp ảnh tanh tách lấn át giọng Thẩm An Chi, Ninh Trí hoàn toàn nghe thấy, vẫn vô tư nhìn thẳng ống kính.

   Thẩm An Chi nhắc liên tục hai lần, vẫn chút phản ứng, chỉ đành cúi đầu tự nhấc tay đẩy dây đai lên vai . Đến lúc này khi cảm nhận được bàn tay ấm áp tiếp xúc với làn da trơn mịn, Ninh Trí mới có cảm giác, nghiêng đầu nhìn .

   Vừa khéo, ngay khi Thẩm An Chi làm động tác này, hai người trùng hợp đối mặt với nhau, cảnh tượng ái muội này ngay lập tức kéo theo trận hò hét kích động còn vang dội hơn ban nãy, ngay cả khán giả theo dõi trước màn hình cũng nhịn được liên thanh oán thầm. Thẩm nam thần cũng quá tri kỷ rồi nha!

   Khoảnh khắc hai người mặt đối mặt, trong mắt tựa như có dòng điện chạy qua. Chỉ chốc lát, Ninh Trí cũng vòng tay ôm thắt lưng Thẩm An Chi, còn tiến đến bên tai thầm .

   “Cám ơn.”

   Toàn bộ màn này của đôi tình nhân đều lọt hết vào mắt Thi Nhạc đứng bên cạnh. Nếu phải bước thảm đỏ, quả rất muốn được lườm phát. Để đây phải chịu nổi mà ghét bỏ bước sang bên, mình trơ trọi đứng vẫy tay với khán giả và cánh báo chí.

   Mãi đến lúc sau, người xem lại tinh tế phát được bàn tay Thẩm An Chi đặt bả vai Ninh Trí còn chịu buông ra, vẫn dính chặt vai bạn rời.

   Thời gian thảm đỏ cũng được bao lâu, cho dù là cánh truyền thông muốn họ đứng cùng nhau để chụp thêm tấm nữa, họ cũng chỉ dừng lại chút rồi lập tức bước qua tiến vào nhà hát lớn.

   Lúc này mạng xuất bài post về các sao diện thời trang đẹp nhất tại buổi liên hoan phim. Dẫn đầu bài post là Ninh Trí với trang phục dạ hội đắt giá của Dior, giống như vị tiên tử bước ra từ dải ngân hà, dường như chỉ cần tiện tay chụp đại tấm của Ninh Trí cũng vẫn đủ tố chất để lên trang bìa tạp chí Vogue như thường.

   Cuối bài post còn kèm theo bức ảnh khác của Ninh Trí. ở trong hình lộ ra nụ cười thản nhiên, quá lạnh nhạt mà cũng quá nồng nhiệt, mang đến cảm giác vừa đủ, đặc biệt khi đứng cạnh Thẩm An Chi lại càng xứng đôi cực kỳ.

   Bài post này vừa xuất ngay lập tức fan của các sao nữ khác nhào vào công kích. Gì mà mới xuất nhóm đầu tiên thảm đỏ, ngay lập tức Ninh Trí được khen là diện trang phục đẹp nhất rồi sao, những nữ minh tinh còn xuất phía sau đều chưa ra hết đâu.

   Tiếp đó, lại đến lượt đoàn phim tiếp theo thảm đỏ, từng nữ minh tinh mà khán giả mong đợi lần lượt xuất . Nghi thức thảm đỏ diễn ra trong tiếng gần đến kết thúc.

   Khi tổng hợp lại các bức hình thảm đỏ trong bài post này cập nhật thêm loạt hình ảnh, chỉ có điều khán giả liền phát ra thời trang thảm đỏ của Ninh Trí là xuất sắc nhất so với những người khác. áp đảo hoàn toàn mọi mặt bởi vẻ đẹp trời ban sẵn, ngoại hình cao gầy đạt chuẩn sàn chữ T cộng thêm khí chất đặc biệt, hiển nhiên thân là siêu mẫu mà khoác lên người bộ lễ phục cao cấp như thế này để đến đây, quả rất khó có nữ minh tinh nào vượt qua được ấy.

   Hạ Luyến cũng sở hữu bộ trang phục sang trọng của Dior, chẳng qua so với ánh hào quang của Ninh Trí ở phía trước diện của ta lại mấy được chào đón. ta tiến vào nhà hát cùng đoàn phim mình đóng, vừa liếc mắt liền thấy Ninh Trí và Thẩm An Chi thầm trò chuyện hàng ghế trước. Lại liếc mắt nhìn bộ lễ phục màu xanh biển của đối phương, sau đó lại cúi xuống nhìn trang phục người mình.

   Lập tức nụ cười hoàn mỹ mặt ta liền trở nên mất tự nhiên, lòng đầy ê ẩm. Cùng mang tiếng là người phát ngôn, vậy mà ta chỉ có thể nhặt lại hàng còn dư trong số trang phục Ninh Trí chọn để mặc.

   Sau khi Hạ Luyến ngồi vào chỗ liền nhớ lại hôm mình chọn trang phục do nhà tài trợ cung cấp. Trong số các trang phục treo ở đó, bộ lễ phục ta nhìn trúng vốn dĩ chính là chiếc đầm xanh biển ở đằng kia, nhưng nào ngờ khi ta hỏi xem mình có thể mặc nó hay bên bộ phận PR của thương hiệu lại xin cáo lỗi với lý do Ninh Trí đặt bộ này từ trước. Hạ Luyến khi đó nào có lựa chọn nào khác, chỉ đành vờ như thèm để ý mà lựa ra trong số những trang phục còn sót lại mà thôi.

   Trong lòng Hạ Luyến hận đến sôi gan nhưng ngoài mặt lại phải vờ như vô cùng hưởng thụ, phải khống chế sắc mặt phòng hờ ống kính máy quay chĩa vào ta bất cứ lúc nào.

   Từ lúc bước vào nhà hát đến bây giờ, trong đầu Hạ Luyến chỉ mãi suy tính thiệt hơn, chỉ chăm chăm nhìn thấy Ninh Trí và Thẩm An Chi ở hàng ghế trước mà hoàn toàn để tâm đến người ngồi bên cạnh. Chờ sau khi người bên cạnh đổi chỗ, Hạ Luyến mới có phản ứng đưa mắt sang, khi thấy người nọ là ai sắc mặc lập tức trắng bệch, có điều rất nhanh khôi phục lại trạng thái bình thường.

   Giang Vi và người bên cạnh đổi chỗ cho nhau, ngồi xuống cạnh Hạ Luyến. Liếc mắt thấy người nào đó cố dằn lại cảm xúc bất an, Giang Vi thản nhiên mở miệng: “Sao vậy, hẳn là nên cảm kích tôi mới phải? Tôi ngồi bên cạnh thế này, chí ít lát nữa camera có quét tới tôi cũng được hưởng lây ít phút màn ảnh mà.”

   “Cám ơn chị Vi.” Hạ Luyến sắc mặt cứng đờ, nhanh chóng ổn định tinh thần đối phó.

   “Ơ kìa, trông nhát gan thế nhỉ. Lúc cướp vị trí người phát ngôn của tôi hình như phải vẻ mặt này mà, sao thế?” Giang Vi quay đầu ban cho Hạ Luyến nụ cười đắc ý.

   Nụ cười này dọa Hạ Luyến kinh sợ ít, đại não ngừng xoay chuyển, lẽ nào Giang Vi chuẩn bị đối phó với mình ?

   “Đừng nhát thế, chỉ là vị trí phát ngôn trong Đại Lam Huyết thôi, muốn lấy cứ lấy .” Lễ trao giải bắt đầu, ánh đèn xung quanh cũng vụt tắt, mắt Giang Vi nhìn thẳng lên sân khấu, nhàn nhạt mở miệng: “Nhưng sao tôi lại nghe được muốn giành đất nữ chính trong bộ điện ảnh với tôi nhỉ. Dựa vào khả năng của liệu có thể độc chiếm phòng vé được sao?”

   Hạ Luyến căng thẳng trong lòng, hiểu được Giang Vi là cảnh cáo mình được tranh giành vai diễn với ta. Thế là tiếp tục im lặng lắng nghe.

   Giang Vi thấy Hạ Luyến trầm mặc thìcho rằng lời cảnh cáo của mình có tác dụng. Cho nên chỉ lát sau cùng người bên cạnh đổi chỗ lần nữa, quay về vị trí cũ.

   Nội tâm vốn căng thẳng của Hạ Luyến dần nới lỏng, nhưng khi ta ngẩng đầu nhìn lên tâm lập tức lại hoảng hốt thêm lần nữa. Thi Nhạc vốn ngồi ở hàng ghế trước quay đầu lại nhìn về phía mình từ lúc nào, khi bắt gặp ánh mắt nhìn qua, liền lộ ra nụ cười khinh thường cũng chẳng tốt lành gì với ta.

   Rốt cuộc nhìn thấy được bao nhiêu? Hạ Luyến lòng rối loạn nùi, trong đầu lại biết Giang Vi đối phó với mình kiểu gì, dáng vẻ lúc này chẳng khác nào như ngồi đống lửa.

   Cũng may vào lúc này, sân khấu tiến hành đến phần quan trọng nhất – giai đoạn trao giải. Theo lời vị MC đọc tên, từng người đứng dậy bước lên sân khấu.

   Bộ phim <<Con Chờ Ba Ở Tương Lai>> liên tục ẵm về giải thưởng trong các hạng mục: đạo diễn hay nhất, biên kịch hay nhất, phim điện ảnh xuất sắc nhất …

   Buổi trao giải đến phần gay cấn - giải thưởng dành cho nam chính xuất sắc nhất. màn hình lớn liền xuất gương mặt của năm diễn viên nam được đề cử. Trong năm gương mặt xuất màn hình, có người thuộc bậc lão làng trong giới diễn xuất, cũng có người chỉ là diễn viên trẻ mới bước vào nghiệp diễn. Ngoài ra hiển nhiên còn có Thẩm An Chi.

   Gương mặt tuấn tú của Thẩm An Chi xuất màn hình, mặt vẫn mỉm cười, bộ dạng bình thản nao núng. ung dung bình tĩnh này khiến người xung quanh phải tán thưởng trong lòng.

   sân khấu, vị khách mời tiếp nhận trao giải lên tiếng: “Thời khắc hồi hộp nhất lòng mọi người đến, giải thưởng nam chính xuất sắc nhất của năm nay thuộc về ai? Trước tiên, chúng ta cùng xem lại diễn xuất của các diễn viên trong phim nào.”

   Theo thông lệ, bao giờ cũng phải trình chiếu lại phân đoạn đắt giá nhất của các diễn viên được đề cử trong hạng mục trước khi chính thức trao giải. màn ảnh liền xuất phân đoạn trong phim của các diễn viên, sau khi trình chiếu kết thúc, cả hội trường lập tức vang lên tràng pháo tay xen lẫn tiếng hoan hô tán dương.

   Lúc này khách mời cảm khái: “Diễn xuất của mỗi vị màn ảnh đều đa dạng và đủ sắc thái, khó mà lựa chọn. Và bây giờ, vai nam chính xuất sắc nhất của năm nay thuộc về …” ta mở bao thư trong tay, đưa mắt nhìn lướt qua phía dưới khán đài, lại cầm micro dõng dạc chậm rãi tuyên bố: “Người đoạt giải là …”

   “Thẩm An Chi trong <<Con Chờ Ba Ở Tương Lai>>.”
   My Nam Anh, MitNa Minh, Socnau17 others thích bài này.

  5. La Thùy Dương

   La Thùy Dương Well-Known Member

   Bài viết:
   206
   Được thích:
   2,408
   CHƯƠNG 40
   Edit & beta: La Thùy Dương & Vy RuRi
   Gương mặt của Thẩm An Chi được phóng lớn và chiếm toàn bộ màn ảnh, đồng nghĩa với việc bốn gương mặt đề cử đáng giá còn lại đều lần lượt biến mất. Ngay lúc này, lực chú ý của mọi người gần như đều dồn hết lên người Thẩm An Chi, tại hội trường lập tức vang dội tiếng vỗ tay tán thưởng kịch liệt.

   Thời khắc vị khách quý nọ đọc lớn tên, tâm căng thẳng của Thẩm An Chi rốt cuộc cũng buông lỏng. Giờ đây với giải thưởng chuyên môn về diễn xuất, có thể bước tiến đạt được xem là thành công. Tuy trước đó có giải nam chính phim truyền hình làm thành tựu, nhưng giải của liên hoan phim điện ảnh trong nước có giá trị và trọng lượng hơn các giải thưởng khác. Tâm trạng của dĩ nhiên là rất kích động, nhưng khi liếc mắt nhìn thấy vẻ mặt của Ninh Trí còn ngạc nhiên hơn cả mình, nội tâm của Thẩm An Chi bất giác liền bình tĩnh trở lại.

   Ống kính camera hướng vào Thẩm An Chi, màn hình lớn dĩ nhiên cả Ninh Trí ngồi bên cạnh. Trái hẳn với phong thái ung dung mỉm cười của Thẩm An Chi, phản ứng ngơ ngác của Ninh Trí làm cho khán giả phải kinh hỉ phen. nghiêng đầu ngó sang bạn trai mình, trợn mắt, hai cánh môi đỏ mọng hé mở, phản ứng chân thực tựa như hỏi --- “Em nghe lầm chứ? Là ư?”

   Thẩm An Chi và đưa mắt nhìn nhau, đại ý như ----- “Đúng vậy! Em hề nghe lầm!”

   Cùng với động tác đứng dậy của Thẩm An Chi, tràng tiếng cười đầy thiện ý cũng vang lên từ phía mọi người. Ninh Trí vẫn mang tâm trạng ngẩn ngơ đứng dậy ôm lấy Thẩm An Chi, trong đầu trống rỗng, ngơ ngác nhìn trao từng cái ôm với đạo diễn cùng biên kịch trong lời chúc mừng đầy chân thành của họ, kế tiếp lại nhìn bước lên sân khấu.

   Bạn trai của đoạt giải rồi!

   Trước kia khi Ninh Trí còn chưa rơi vào lưới tình, vốn chưa hề nghĩ rằng người tương lai của mình sao nam hay diễn viên nổi tiếng nào đó, cũng chưa từng nghĩ tới ngày càng bước lên đỉnh cao nghiệp như vậy, nhưng chính người đàn ông này phá vỡ quỹ đạo của , mạnh mẽ bá đạo xâm nhập vào cuộc đời , đây chính là chuyện mà xưa nay chưa từng nghĩ đến. Giờ đây, rốt cuộc Ninh Trí cũng biết bạn trai của mình xuất sắc đến nhường nào rồi.


   Ninh Trí vẫn mang tâm thái ngơ ngác dõi theo bóng lưng cao ngất của Thẩm An Chi bước lên sân khâu, đến mức phải nhờ người bên cạnh nhắc nhở, mới hoàng hồn ngồi xuống. ràng người đoạt giải phải là nhưng Ninh Trí lại cảm thấy tim mình đập mạnh vì vui sướng, mặt nén được cong môi mỉm cười.

   Những người ở trước màn hình đồng loạt cảm khái. Đáy mắt Ninh Trí chớp động, bởi vì thành tích của Thẩm An Chi mà khó nén được cao hứng, đồng thời cũng lấy làm hãnh diện. Giờ đây dù có là siêu mẫu khí chất siêu ngầu cũng vẫn giống như những mà thôi.

   Ống kính camera bắt sang biểu của những người ngồi gần Thẩm An Chi. Nếu phản ứng của Ninh Trí là từ kinh ngạc hóa thành tươi cười vui sướng, Thi Nhạc ngồi cạnh cùng Giang Vi và Hạ Luyến ở hàng ghế sau cũng lịch thiệp vỗ tay tán thưởng.

   Thẩm An Chi nhận chiếc cúp từ tay vị khách quý, sau đó đưa mắt quét xuống khán đài đông nghịt người, chuẩn bị phát biểu trước micro.

   “Thực ra , tôi rất hạnh phúc và xúc động.” ngừng giây lát để ổn định lại cảm xúc, dưới khán đài lại vang lên tràng pháo tay, “Tôi cũng rất vui, vui sướng đến biết phải làm gì bây giờ.”

   “Nhưng có bạn tôi ở đây, vì để giữ lại chút hình tượng chín chắn trầm ổn, tôi thể biểu lộ mình giống đứa trẻ được rồi.” Ánh mắt Thẩm An Chi hướng về phía Ninh Trí bên dưới sân khấu, camera rất phối hợp bắt ngay sang Ninh Trí rồi kéo theo trận cười vang từ phía khán giả. Bởi Ninh Trí lúc này làm mặt xấu với , tựa như : “Thôi nha, đừng tưởng bở.”

   Lời vừa rồi của Thẩm An Chi hoàn toàn khuấy động bầu khí tại nhà hát, loại hiệu ứng mang tính drama này cũng đạt được hiệu quả mà đạo diễn mong muốn. Đồng thời đoạn phát sóng này cũng duy trì được lượng tỉ lệ người xem tăng cao TV.

   Thẩm An Chi tiếp tục : “Quay lại vấn đề. Tôi đoạt giải thưởng này trước tiên phải cảm ơn đạo diễn Tôn cùng toàn thể nhân viên biên kịch vì tạo ra nhân vật thú vị như vậy. Tôi còn muốn gửi lời cảm ơn đến ba mẹ, các fan, công ty đại diện của tôi, người đại diện lão Triệu và toàn thể ekip của tôi nữa. Nếu có mọi người, chắc tôi thể đứng ở đây được, thực rất biết ơn mọi người! Tôi cũng phải cảm ơn liên hoan phim điện ảnh cho tôi được ánh hào quang này, cám ơn!”

   “Và lời cảm ơn cuối cùng, tôi muốn dành cho bạn của tôi ở bên dưới. Có câu đằng sau thành công của người đàn ông đều có bóng dáng của người phụ nữ, nhưng đối với tôi lại phải như vậy. diện của ấy đối với tôi mà chính là khích lệ, giúp tôi ngừng nỗ lực tiến về phía trước. Ninh Trí, cám ơn em!”

   Sau khi lưu loát phát biểu xong cảm nghĩ của mình, Thẩm An Chi hướng về phía khán đài giơ cúp lên. Ngay lúc này, đèn flash liền ồ ạt nhấp nháy liên tục khiến mọi người đều lóa mắt, nhưng đối với bây giờ mọi thứ còn quan trọng nữa, chỉ muốn có thể mau chóng đến bên để cùng nhau chia sẻ khoảnh khắc đáng giá này.

   Thậm chí ngay khi bước xuống đài theo chỉ dẫn của nhân viên chương trình và trở về chỗ ngồi, nhưng nhịp tim của vẫn cách nào bình tĩnh trở lại.

   Lúc này, bầu khí khán phòng trong hội trường xôn xao những thanh huyên náo đầy cảm khái. Đêm nay biểu của Thẩm An Chi có gì để chê bai, tạo hình hôm nay của cũng làm người khác tìm ra được chỗ nào để bới móc, chưa kể lời phát biểu cảm nghĩ khá thỏa đáng và thể được nét hài hước, có biểu lộ rớt nước mắt cách thái quá. Đặc biệt là vào giây phút cuối cùng khi Thẩm An Chi và Ninh Trí nhìn nhau từ xa, ai cũng có thể cảm nhận được tình cảm chân thành trong đôi mắt .

   Qua buổi lễ trao giải đến lúc after party, tâm điểm chú ý đêm nay khẳng định đều dồn hết về phía người đoạt giải. Thế cho nên Thẩm An Chi và Ninh Trí cứ phải liên tục bắt chuyện và chụp hình chung mỗi khi có người tiến đến chúc mừng chào hỏi.

   Tiếng ly rượu chạm vào nhau phát ra tiếng keng lanh lảnh, giữa bầu khí linh đình tràn ngập vui vẻ bỗng dưng có vị khách quý nào đó hướng hai người cười hỏi: “ … Hai người tính khi nào kết hôn đây?”

   Ninh Trí nghe nhắc đến vấn đề này cũng chỉ mỉm cười cách lịch , hoàn toàn biết phải tiếp lời như thế nào, bởi vì từ đó đến nay trong đầu Ninh Trí vốn chưa từng có khái niệm phải kết hôn và lập gia đình. Thế nên chỉ đành hướng sang Thẩm An Chi, trực tiếp đem vấn đề này ném qua .

   Thẩm An Chi nhận tín hiệu cầu cứu của bạn , lập tức khéo léo mỉm cười: “Chúng tôi vẫn chưa vội. Đợi sau khi mọi thứ sẵn sàng, tôi nhất định báo cho ngài biết.”

   “Đúng, đúng, hai cậu còn trẻ, mới hai mươi mấy tuổi có được thành tựu như vậy thực dễ đâu. Với lại, tính cách thận trọng trầm ổn của hai người cũng hiếm thấy đấy.”

   “Cám ơn.” Thẩm An Chi gật đầu, ánh mắt nhìn về phía Ninh Trí bên cạnh.

   “Vậy quấy rầy hai người nữa. Thành chúc mừng nhé.”

   Mới tiếp chuyện xong người, Ninh Trí lại thấy lão Triệu cùng người khác vừa chuyện vừa tiến về phía họ, chỉ đành phải nén cảm giác buồn bực trong lòng xuống. Xác định đêm nay họ thể thoát khỏi mấy màn chào hỏi xã giao này được rồi.

   Thẩm An Chi cướp lấy ly rượu trong tay Ninh Trí rồi đặt xuống bàn. Hứng phải ánh mắt buồn bực của người nào đó, liền kéo tay chậm rãi bước ra khỏi sảnh, khẽ thầm bên tai : “Chúng ta trốn .”

   Mắt Ninh Trí sáng lên, đề xuất này vừa khéo rất hợp với tâm trạng của giờ à nha.

   Hai người ăn ý nhận được câu trả lời khẳng định trong mắt đối phương, thế là dưới ánh sáng huyền ảo xung quanh, họ lén lút chạy ra khỏi bên hông cửa của hội trường, tiến vào phòng chờ được chuẩn bị cho các khách mời.

   Thẩm An Chi sau khi đóng cửa lại liền từ phía sau ôm lấy cả người Ninh Trí, cằm đặt lên bờ vai của Ninh Trí, nhắm mắt chìm đắm trong mùi hương của vờn quanh chóp mũi mình, rất tự nhiên nghe oán giận.

   “Em cười đến cả cơ mặt cũng cứng đờ luôn rồi. Quả nở nụ cười cũng là công việc cần tính chuyên môn cao nha.” ấn ngón tay vào hai bên mép, nghiêng đầu nhìn nhắm mắt lại, hỏi: “ mệt rồi sao?”

   Thẩm An Chi lên tiếng, “ mệt, chỉ cần em ở bên cạnh chút cũng mệt.”

   “Nhưng nghe giọng của có vẻ rất mệt đấy.”

   Ninh Trí xoay người lại, đầu Thẩm An Chi vẫn tiếp tục gác lên vai bạn , điệu bộ như làm nũng: “Giải nam chính xuất sắc nhất lấy về được rồi, em có thưởng gì cho nào?”

   Ninh Trí ôm cổ , lúc này cả cơ thể cao ráo của Thẩm An Chi đều áp lên người . Nghe vậy hết nổi: “ là con nít đấy à?”

   Được giải cũng thôi , còn muốn đòi kẹo?

   “Ưm …” vừa dứt lời môi lập tức bị Thẩm An Chi chặn lại, tay mơn trớn dọc theo sống lưng Ninh Trí, liền kháng nghị bằng cách đánh vào lưng . Người nào đó chỉ đành phải lùi bước, nhưng nơi đáy mắt biểu lộ chủ nhân của nó động tình. cất giọng khàn khàn : “ làm ở đây, nhưng dù gì cũng phải cho chút lợi lộc mới được chứ.”

   xong lại hôn lần nữa. Lần này nụ hôn của trở nên vừa nặng nề lại vừa thô bạo, tựa như muốn nuốt chửng luôn vào bụng, thanh hai đôi môi quấn quít va chạm nhau phát ra tiếng động mờ ám lọt vào tai càng khiến tim của đập nhanh hơn.

   Hành lang bên ngoài truyền tới tiếng chân qua lại rất , chuyện này làm Ninh Trí khẩn trương đến mức túm chặt âu phục của . Các vị khách mời có mặt tại tiệc xã giao đều bị nhân vật chính bỏ rơi tại hội trường, trong khi bọn họ lại vụng trộm trốn ở trong này hôn nhau. Tình cảnh lén lút này thực quá hồi hộp và kích thích.

   Thực tế dù party có thiếu nhân vật chính bầu khí nơi đây vẫn diễn ra náo nhiệt như thường. Và tương tự, làn sóng dư luận Internet cũng rơi vào tình trạng vô cùng sôi nổi.

   Đối với LHP diễn ra mỗi năm lần, hiển nhiên đại cộng đồng mê điện ảnh cũng như fans của các sao đều dồn toàn bộ tâm tư kỳ vọng vào kiện này rồi. Dân mạng rất tích cực thảo luận về bộ <<Con Chờ Ba Ở Tương Lai>> thâu tóm nhiều giải thưởng nhất trong các phim được công chiếu năm nay. Đúng là thể phủ nhận đa phần người đoạt giải đều được hưởng vinh quang từ doanh thu phòng vé, nhưng với số phim khác ngược lại, tuy rằng có mặt trong danh sách đề cử, nhưng lại thu về đồng lời nào cả.

   Phim điện ảnh của Hạ Luyến cũng như vậy. Toàn bộ ánh hào quang tại bữa tiệc đều dồn hết vào ekip chiếm thế thượng phong – đoàn phim của Thẩm An Chi. Dưới khí thế tràn ngập phấn khởi, đoàn phim cứ liên tục phải chào đón cơn mưa lời khen lẫn chúc mừng của mọi người.

   Hạ Luyến nhìn lúc, thỉnh thoảng cũng tiếp chuyện với vài người tiến đến chào hỏi, môi vẫn luôn duy trì nụ cười mỉm lịch . Đến khi có thời gian để thở phào trong lúc vô tình ta lại được chứng kiến cảnh tượng Thẩm An Chi và Ninh Trí tay trong tay lén lút bỏ trốn.

   Hạ Luyến lạnh lùng nhìn bọn họ rời khỏi, càng lúc ta càng tả được cảm giác giờ của mình. Có thể là ngay từ lúc bắt đầu duyên phận ở sân bay, giữa ta và Ninh Trí tồn tại quan hệ cạnh tranh ngầm. Tuy hướng nghề của cả hai khác biệt thế nhưng Hạ Luyến vẫn cảm nhận được người tên Ninh Trí này là mối uy hiếp của ta. Và đúng là như thế.

   Lẽ ra sau khi Thẩm An Chi đoạt giải, công ty sắp xếp cho Thẩm An Chi nâng đỡ ta lên, nhưng giờ đây cạnh người khác, nếu quá thân mật với nữ đàn em dẫn tới nhiều chỉ trích đáng có. Đối với chuyện dùng chiêu trò, Thẩm An Chi tỏ thái độ chối từ vô cùng mạnh mẽ dứt khoát.

   Hạ Luyến nhịn được nghĩ. Nếu Ninh Trí chưa từng trở về nước vậy phải chăng giờ đây nghiệp của ta như cá gặp nước? Có thể lúc này giải nữ chính xuất sắc nhất và trung tâm của những lời ca tụng lấy lòng thuộc về ta chứ phải người khác, ta cũng cần phải bị khí thế của nữ minh tinh Giang Vi cảnh cáo mà rơi vào tình trạng hoang mang sợ hãi.

   Dĩ nhiên đáp án là đúng như vậy.

   có cảm giác gì?”

   Đột ngột bên cạnh Hạ Luyến vang lên giọng , ta hoảng sợ quay phắt đầu lại, hóa ra biết từ lúc nào mà Thi Nhạc tiến đến cạnh ta với ly rượu tay, mặt lạnh lung lại bày ra ý cười đầy giả dối, “Đừng cố ra vẻ như vậy, tôi chỉ muốn với vài câu thôi mà.”

   gì chứ?” Hạ Luyến vặn hỏi, “Phải là tôi chúc mừng mới đúng. Chúc mừng nhận được kịch bản hay nhé.”

   “Có gì hay để chúc mừng chứ. Dù sao mọi hào quang của tôi cũng bị Thẩm An Chi cướp hết rồi còn gì.” Thi Nhạc cười giả dối, “Quay lại vấn đề lúc nãy. biết có cảm thấy, có những người trời sinh may mắn rồi . Cứ như chẳng cần cố gắng cũng cần phải làm gì cả, vậy mà ông trời có mắt như thế đoạt hết mọi công sức mà chúng ta khó khăn lắm mới có được đem trao tặng hết cho họ.”

   Hạ Luyến đưa mắt nhìn , muốn ám chỉ điều gì.

   “Thẩm An Chi chính là như thế. Thi Nhạc này trong làng điện ảnh tranh vai nam nhất lâu, thậm chí còn tiếc bán rẻ chính mình nhưng đến cuối cùng vẫn có gì trong tay. Cả Ninh Trí cũng vậy, bề ngoài ung dung tự tại trong giới Cbiz ấy vậy mà độ phổ biến lại rộng rãi đến thế, lại còn tạo được cảm tình trong lòng khán giả. Cho nên Hạ Luyến dù có bày trò cỡ nào cũng vô dụng.”

   Tựa như bị đâm trúng chỗ đau, Hạ Luyến biến sắc mặt, “Rốt cuộc muốn gì hả?”

   “Ý tôi là, chúng ta càng phải ‘tận lực’ hơn nữa, phải sao? Phong thủy xoay vần, tôi tin lâu nữa, ‘chúng tinh phủng nguyệt’ (1) là chúng ta.” Thi Nhạc híp mắt cười, “ và chị Vi tranh nhau vai nữ chính phim điện ảnh phải. Lấy tư cách là hậu bối chung công ty với chị ta, tôi cung cấp cho thông tin miễn phí.”

   (1) Chúng tinh phủng nguyệt - 众星捧月 - zhòng xīng pěng yuè (chữ trong Luận ngữ; phủng có nghĩa là bưng, nâng, bế, ôm; đại loại là đám sao tôn lên ánh trăng, giống như đám người vây quanh ủng hộ ai đó mà họ tôn kính quý trọng.

   nghiêng đầu thầm bên tai Hạ Luyến, cặp mắt ta hơi mở lớn nhưng rất nhanh biểu tình mặt trở lại bình thường. ta đưa mắt nhìn sang Thi Nhạc, thần sắc vô cùng phức tạp.

   Thi Nhạc ngửa đầu nhấp ngụm rượu trong ly, cặp mắt hoa đào híp lại: “Vậy … chúc may mắn nhé.”

   vừa chuẩn bị rời , Hạ Luyến liền hỏi: “Tại sao lại cho tôi tin này? Chẳng phải hai người chung công ty sao?”

   Thi Nhạc quay đầu nhìn ta, khóe môi cong lên nhưng trong mắt lại lạnh lùng: “ muốn tôi gánh thay tai tiếng, đổi lại cũng phải trả cái giá mới được.”

   Hạ Luyến nhìn bóng lưng , hóa ra động cơ của Thi Nhạc là vì thù oán cá nhân. Máy điều hòa nơi hội trường được chỉnh sang độ ấm thích hợp, mà hiểu vì sao ta lại cảm thấy rùng mình, tự chủ được chà xát hai tay.

   Lễ khai mạc LHP kết thúc. Khi đoàn phim <<Con Chờ Ba Ở Tương Lai>> ẵm trọn giải thưởng dấy lên làn sóng dư luận mạng giới giải trí lúc này lại tung ra tin khủng. Điều này làm chấn động toàn quần chúng khán giả, chỉ trong khoảng thời gian ngắn khiến Weibo gần như tê liệt.

   <<Nữ minh tinh nổi tiếng Giang Vi bị phơi bày kết hôn. Đối tượng kết hôn ai khác chính là người đại diện họ Lưu của Giang Vi >>

   @Ngân Nhi update giúp mị 39,40 nha thánh kíuuu. Nghỉ lễ dui dẻ :yoyo58::yoyo45:
   My Nam Anh, buithuyngan, Tuyết Liên18 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :