1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Anh Cả Không Làm Không Công - Tạ Thượng Huân (8 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565
   Last edited: 25/8/14

  2. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565
   Giới thiệu

   chưa bao giờ làm công, phút giây đối với đều trân quý vạn phần,

   lại càng có bạn ,

   Bởi vì ngay cả đồng tiền cũng nỡ lãng phí, ngay cả câu liên quan đến phụ nữ cũng lười thèm ,

   Mà con khắp thiên hạ, chỉ có “Em họ” có quan hệ máu mủ này có thể độc chiếm “Ưu ái” của ,

   , tiếc từ đại hùng biến thành kẻ theo đuôi,

   Cả ngày ở bên tận tình khuyên nhủ cùng về nhà cảm nhận gia đình ấm áp;

   Lại từ kẻ kiên cường biến thành người dịu dàng,

   bỏ dáng vẻ đại thiếu gia, chăm sóc che chở hết sức có thể.

   ngốc này lại nghĩ rằng thương chị em ruột thịt sao?

   Còn phải bởi vì có cảm giác với ,

   Muốn lừa về trở thành người nhà ── cùng thành gia thất,

   Cho nên, em họ à em cũng giúp đỡ , nhanh chút hiểu ra được ?

   Đừng để làm công……

  3. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565
   Chương 1.1

   Tiếng chuông tan học vừa vang, rất nhiều nam sinh nữ sinh hẹn mà cùng hướng tới nhà thể chất mái vòm của trường học tập hợp, vì cuộc giao hữu bóng rổ cuối học kỳ, do thành viên đội bóng rổ của trưởng tổ chức đấu giao hữu với học trưởng tốt nghiệp năm ngoái, ngoài học hỏi kĩ năng đánh bóng, còn có thể ôn chuyện.

   Đương nhiên, phải mỗi người đều nhiệt tình xem đấu bóng, nhất là nữ sinh. Nhưng mà, nếu trong nhóm cầu thủ có vài đẹp trai mê chết người, vậy bảo đảm số con mê bóng tăng rất nhiều.

   trắng ra, tám chín phần mười nữ sinh đều là vì ba em Quách gia mới tốt nghiệp năm ngoái mà đến.

   Đại học H chỉ là trường hạng nhất, nếp sống hoạt động thể thao cũng rất thịnh hành, công lao này phải thuộc về nhà thể chất và sân vận động của trường học với thiết bị hoàn thiện, hơn nữa còn ra sức tài trợ đội bóng rổ, đội tennis, đội điền kinh, đội bơi lội,… các hoạt động đoàn thể, thi đấu định kì với các trường khác, tiến tới hình thành nếp sống.

   Đương nhiên, các hoạt động đoàn thể tĩnh khác cũng rất nhiều, trường học cùng hội học sinh vẫn ra sức ủng hộ, nhưng đều thể bằng đoàn thể vận động làm người ta có cảm giác thanh xuân rạo rực.

   Mọi người đều nhất trí công nhận, hưng thịnh nhất đó chính là thời kì của ba em Quách gia ở Đại H ba năm kia.

   Quách Ngọa Hổ cùng đôi song sinh Quách Hoàng Lượng, Quách Đế Nhật là em họ cùng tuổi, cùng nhau thi vào Đại H, hơn nữa trước kia khi ba người này nhập học, lại cùng nhau gia nhập hội học sinh cùng đội bóng rổ, đại học năm hai ấy, Quách Hoàng Lượng lên làm hội trưởng hội học sinh, Quách Đế Nhật là phó hội trưởng, Quách Ngọa Hổ ngoài ý muốn thành đội trưởng đội bóng rổ, đương nhiên, chức thu chi quản lý tiền trong hội học sinh cũng nhất định đoạt lấy làm luôn, miễn cho kinh phí hoạt động của hội học sinh bị đôi song sinh kia lãng phí hết.

   Ba em này thân cao bình quân 186, cơ bắp rắn chắc, đứng chung chỗ quả thực là tường đồng vách sắt, hơn nữa hết sức ăn ý, muốn đột phá phòng tuyến của họ để úp được rổ, vô cùng khó khăn.

   Bởi vì liên quan đến tam kiệt Quách gia, nhà thể chất mái vòm chật ních người xem.

   Vân Thủy Dạng thích nhất là tham gia náo nhiệt, hơn nữa mới học năm thứ nhất, sau khi em Quách gia tốt nghiệp mới nhập học, đối với nghiệp vĩ đại của bọn họ có nghe qua nhưng mê muội, bởi vì làm muốn đánh rắm!

   Nhưng cố tình chị họ Lương Mĩ Đế của lại là quản lí đội bóng, liền kéo tới giúp đỡ chuẩn bị nước trà, khăn lông, còn tiếp sau nữa là liên hoan quan hệ hữu nghị…… Được rồi, xét thấy được chia hoa hồng, tự nguyện nhẫn nại ngày.

   Hơn nữa , tư thế chơi bóng oai hùng của bọn họ đúng là siêu đẹp trai, cho dù hiểu quy tắc trận đấu.

   Quách Ngọa Hổ đột nhiên úp rổ quả rất đẹp, tiếng hoan hô tại trường như sấm động.

   “Quách Ngọa Hổ ── giỏi quá ── Quách Ngọa Hổ ── em ──”

   Có nữ sinh nhiệt tình la lên, lập tức kéo theo nhiều cam lòng yếu thế reo hò ──

   “Quách Ngọa Hổ ── em ──”

   “Quách Hoàng Lượng ── nhìn bên này ── Quách Hoàng Lượng ── em ──”

   “Quách Đế Nhật ── đẹp trai ── Quách Đế Nhật ── em ──”

   Cả trận bóng gần như thành hội mê phim em Quách gia.

   Vân Thủy Dạng che lỗ tai lại, phun phun cái lưỡi, “Những nữ sinh đó điên rồi phải ?!” thể hiểu nổi lắc đầu, hỏi lại chị họ: “Cái truyền thống này có tốt ? Đội trưởng đội bóng rổ đương nhiệm ăn giấm chua chứ? Nổi trội đều bị cướp sạchcả.”

   đâu! Sang năm ta có thể trở về diễu võ dương oai giống như thế.” Mắt đẹp liếc qua.

   Vân Thủy Dạng cảm thấy thú vị cười. “Vì sao nhất định phải là học trưởng tốt nghiệp năm ngoái trở về thi đấu? Có số người tốt nghiệp rồi chơi bóng, có số người ra nước ngoài du học, có số người vội vàng làm, số ít , hai người được tuyển vào đội chuyên nghiệp, cũng thể trở về thi đấu, hàng năm sao lại tìm được đầy đủ cầu thủ khắp nơi về trường giao lưu?”

   Lương Mĩ Đế kiêu ngạo : “Đây là truyền thống được giữ lại qua nhiều năm, trước khi tốt nghiệp, nhóm học trưởng gặp và giao hẹn trước những người nào trở về thi đấu, nếu đủ người, cũng có thể chọn từ nhóm đàn em bổ sung, dù sao hàng năm đội bóng rổ đều tuyển đủ số, từ năm nhất đến năm bốn tổng cộng có sáu mươi người, còn sợ có ai sao?”

   “Sáu mươi người tàn sát lẫn nhau còn chưa đủ, còn gọi học trưởng hôi hám về giành nổi bật?”

   “Tự giết nhau cái gì chứ? Em muốn thành kẻ thù của mọi người à?” Lương Mĩ Đế cười quyến rũ đập cái, “Lại nè, ba em Quách gia rất nổi tiếng, em nên nhìn người ta vừa mắt mà người ta hôi hám! Nếu có gan, đến trước mặt học trưởng Quách Ngọa Hổ lại lần nữa , ha ha a!”

   “Chị buồn nôn vừa thôi! Đừng có liếc mắt đưa tình lên người em nữa!” Vân Thủy Dạng xoa xoa cánh tay nổi da gà. Sớm biết tên kia cũng tới, mới nhận vụ làm thêm này. tại trả lại tiền có được ta?

   “Cần gì phải xấu hổ chuyển đề tài thế!” Mắt đẹp lóe lên tia giảo hoạt.

   Vân Thủy Dạng nâng lên đôi mi thanh tú, tuyên bố trúng kế của .

   “Lương Mĩ Đế, chị xác định đây là truyền thống tốt đẹp?” Cứ chuyển đề đó sao!

   “Nhìn màn rầm rộ này, chị xác định.” Lương Mĩ Đế rất thích xem náo nhiệt.

   “Đội bơi lội, đội tennis,…… có truyền thống như thế này.” Thủy Dạng cảm thấy vẽ vời thêm chuyện.

   “Vậy chứng tỏ bọn họ nổi tiếng bằng, kêu gọi được nhiều người đến để cạnh tranh kiện long trọng năm lần này.” Mắt to ngập nước lóe ra ánh sáng chói mắt, Lương Mĩ Đế cùng với vẻ mặt rất quang vinh : “Chị sớm biết đôi song sinh học trưởng đến, nhưng nghĩ tới học trưởng Quách Ngọa Hổ cũng về, có thể thấy được chị đây làm quản lý đội bóng rất thành công đâu……”

   “Hừ hừ!” tràng tiếng cười lạnh đến từ Âu Thải Đồng ngồi bên cạnh, khuôn mặt xinh đẹp kèm theo tự tin kiêu ngạo sáng rọi. thôi đỏm dáng , Lương Mĩ Đế. Ba em Quách gia trở về, khẳng định hoàn toàn là vì tôi! Hai năm trước bọn họ vì tranh đoạt hoa hậu giảng đường là tôi đây, mới nhiều lần trở mặt thành thù, nếu phải tôi từ chối hết, khẳng định bọn họ vì tôi mà cả đời thèm qua lại với nhau nữa, vậy tội của tôi cũng quá lớn rồi.”

   hay giả? Lỗ tai Thủy Dạng dựng thẳng, nghe bát quái thú vị hơn so với trận đấu kia.

   “Ha ha a!” Lương Mĩ Đế cũng cười lạnh, giọng mỉa mai : “Vị này là học tỉ năm tư, quản lý tiền nhiệm của đội bóng, nếu chị có ý tốt như vậy, sợ ba em Quách gia vì mình mà trở mặt, vậy sao khi họ còn trong đội bóng chị từ chức ? Ngược lại khi bọn họ vừa rời khỏi đội bóng rổ, chị cũng lập tức mặc kệ.”

   Âu Thải Đồng cao ngạo ngẩng đầu : “Tôi biết, mỹ nữ tài mạo vẹn toàn giống như tôi, trời sinh mang tới ghen tị, bài xích, ngay cả em ruột của tôi cũng ngoại lệ, tôi sớm quen rồi, cho nên mặc kệ năng lỗ mãng thế nào, tôi chấp nhặt.” Ỷ vào bản thân là quản lý tiền nghiệm, ta ngồi chỗ khán giả, mà đặt mông chiếm chỗ nghỉ của cầu thủ, nhân tiện kéo theo hai vị tùy tùng theo hầu trái phải.

   “Chị đủ chưa! Chị căn bản trả lời vấn đề của tôi.”

   “Bởi vì vấn đề của căn bản phải là vấn đề. Vì sao tôi từ chức quản lý đội bóng rổ sớm hơn chút ư? Bởi vì ai có thể thay thế tôi cả, chỉ ba em Quách gia, các thành viên khác cũng đau khổ cầu xin tôi đừng , có hoa hậu của trường trấn thủ, bọn họ mới có tinh thần thắng hết trận này đến trận khác. Đàn ông ấy à, vì muốn chiếm được nụ cười của người đẹp, là tiếc liều mình chiến thắng.”

   Lương Mĩ Đế khách khí làm bộ dáng nôn mửa. Vị học tỷ Âu Thải Đồng này có tiếng là cuồng tự kỉ, với nữ sinh thái độ mũi vểnh lên giời, coi ai ra gì; Mà ngược lại, với nam sinh thái độ hiền hòa dễ gần, nếu là mấy đẹp trai hoặc có gia cảnh hùng hậu, còn thêm lúm đồng tiền như hoa, mắt phóng điện.

   Âu Thải Đồng căn bản quan tâm nữ sinh xa lánh ta, ta nhận định những nữ sinh đó vẻ ngoài đều xấu hơn mình mà ghen tị, trái lại cho rằng đó là loại huy chương.

   Về phần những người xinh đẹp hơn ta? thể nghi ngờ, nhất định là từng chỉnh hình.

   Tùy tùng thứ nhất của ta, tự nhiên là em Âu Thải Lâm. Từ bị mẹ và chị “Đè áp dưới đáy”, Âu Thải Lâm bị chèn ép gắt gao, đội vẻ mặt ưu sầu”, nhăn mày thấp giọng biện hộ : “Chị, em có ghen tị với chị, mà. Chim sẻ tội gì ghen tị phượng hoàng chứ? Người ta cười em biết lượng sức.” Khuôn mặt thanh tú mặc dù phải rất xuất sắc, nhưng có khí chất mềm yếu, làm người ta đành lòng làm tổn thương .

   Âu Thải Đồng cười nhạo. “Đừng có ở trước mặt chị làm cái dáng vẻ phải chết thể sống đó , chị phải đàn ông, bị xoay vòng vòng đâu!”

   “Thải Đồng, Tiểu Lâm Tử trời sinh 『tôi vừa thấy thương 』, đây là ưu thế của ấy, phải là phải chết thể sống!” Tùy tùng số hai tên là Cao Hàn Vũ, cha làm ở công ty nhà họ Âu, bắt đầu từ năm lớp 11, là người ủng hộ cùng kẻ phụ họa của Âu Thải Đồng, tin tưởng chỉ cần theo sát Âu Thải Đồng xuất thân hào môn kia, có cơ hội kết giao với công tử phú hào, được gả vào xã hội thượng lưu.

   Âu Thải Đồng xem thường em tầm thường này, ngay cả chữ “Thải” chung với em cũng thấy xứng, Cao Hàn Vũ liền lấy cho Âu Thải Lâm cái nhũ danh: Tiểu Lâm Tử. Dần dà, mọi người cũng theo đó mà gọi Tiểu Lâm, Tiểu Lâm Tử.

   Lương Mĩ Đế bủn xỉn giới thiệu với em họ: “Thủy Dạng, sau tam kiệt Quách gia, ba vị này là nhân vật chủ đề nổi tiếng nhất kế sau đó, được xưng là『 nữ vương cùng hai nàng thị nữ 』.”

   Thủy Dạng phì cười : “Thực rất ảo nha!” ra chị em nhà họ Âu có bộ dáng thế này nha! Lớn diễm quang bắn tứ phía, u ám, chị em ruột mà lại kém nhau xa thế sao?

   Cố gắng nỗ lực chen vào Đại H, xem ra là chọn lựa sai. Vân Thủy Dạng buồn cười nhìn chị em nhà họ Âu.

   Đôi mi thanh tú của Âu Thải Lâm cau lại, như có điều suy nghĩ thở dài cái. “Trong lòng tôi luôn tôn sùng chị , đem chị ấy trở thành 『người phụ nữ 』 khuôn mẫu, hy vọng có thể được lây chút ít mị lực độc đáo của chị ấy, biết rơi vào mắt người khác lại giống như 『 thị nữ 』, cách như vậy chỉ sợ làm hỏng danh dự của chị , người ta hiểu lầm chị ấy đối xử tốt với em mình. Kỳ thực, chị ấy đối xử tốt với tôi lắm.”

   Khắp nơi đều coi trọng chị , dáng vẻ yếu đuối nhân nhượng vì lợi ích toàn cục, mấy cầu thủ khác lên sân ngồi ở chỗ nghỉ khỏi nhìn Âu Thải Lâm với con mắt khác. Con bây giờ, sợ chịu thiệt nhiều, mỹ đức nhường nhịn sớm bị ném sau đầu, khó có được vị giai nhân thanh tú “Giả cổ” (phỏng theo kiểu cổ)xuất , làm vài nam sinh động tâm.

   Âu Thải Đồng cười nhạt. người nặng bao cân bao lạng, được người khác đối đãi bấy nhiêu, tính ra có chút tự hiểu lấy mình, dám tự nâng giá trị bản thân.”

   Âu Thải Lâm nhu nhược sợ hãi rụt người nhìn chị , “Mẹ muốn em học nhiều hơn ở chị, bất kì chuyện gì chị đều đúng, cho nên, em lấy chị [làm chủ, sai đâu đánh đó].”

   “Bằng cũng dám nghe lệnh của mẹ, mà lệnh của mẹ cũng tương đương là lệnh của tôi. Ngoan ngoãn, trẻ ngoan mới có kẹo ăn!” Âu Thải Đồng giọng mỉa mai .

   “Em biết, ngay cả cả cũng dám nghe mẹ.”

   “Biết là tốt rồi.”

   Âu Thải Đồng tự tin cười. Nụ cười kia, làm dịu vẻ mặt kiêu ngạo của , kì dị lại thêm mấy phần mị lực phong hoa tuyệt đại, mấy nam sinh đại học ở đây may mắn được thấy nụ cười của tim đều đập loạn.

   Thủy Dạng lặng lẽ với chị họ: “Chị ta quả thực có vốn để tự tin.”

   Lương Mĩ Đế “Hừ” tiếng. “Toàn là lũ nam sinh nông cạn!”

   Thủy Dạng hì hì nở nụ cười. “Cũng tính lấy về làm vợ, tường vi có gai vui tai vui mắt tranh xem có sao, nông cạn chút mới đúng!”

   “Cũng đúng! Có đống tên nông cạn làm nền, mới có thể nổi bật lên đàn ông chân chính có giá trị ít ỏi thế nào, muốn xuống tay hãy còn sớm.” Tròng mắt đen hoạt bát chuyển động, Lương Mĩ Đế ra vẻ nghiêm trang : cho em biết tin nội tình này, vị học tỉ Âu Thải Đồng bởi vì dáng vẻ vô cùng giống mẹ là Ngưu Kim Diệp, ngay cả tính cách cũng giống, cho nên từ rất được cưng chiều, dưỡng thành tật xấu ai bì nổi, mắt cao hơn đỉnh, chẳng qua vì là mỹ nhân, nam sinh quen biết sâu rất dễ dàng bao dung chị ta.”

   “Sao chị biết nội tình của người ta?”

   “Lại cho em bí mật, Cao Hàn Vũ thích hội trưởng đương nghiệm Nghiêm Hạo, tự cho là đúng theo đuổi dấu vết, kỳ chị đây nhìn hết vào mắt. Chị ta vì lấy lòng chị, chị hỏi cái gì liền đáp cái đó, chẳng qua ở trước mặt Âu Thải Đồng liền làm bộ dáng quen biết với chị.”

   Bởi vì trận đấu sắp kết thúc, Thủy Dạng cùng Lương Mĩ Đế đến khu trà nước chuẩn bị, thuận tiện . Nếu là thi đấu với trường ngoài, thân là quản lý đội bóng, Lương Mĩ Đế có khả năng nhàn nhã thế này, phải nhìn từ đầu đến cuối, chuyên tâm để ý đến thiếu sót cùng kết quả, lưu giữ lại đến khi thảo luận đội.

   Nhưng đây chỉ là thi đấu trong trường, điểm số lại chênh nhau khá nhiều, Lương Mĩ Đế mừng rỡ phải hao tổn tinh thần nữa.

   “Em chỉ đơn thuần xem trò vui là được rồi.” Thủy Dạng quyết định.

   muốn biết thêm chút nội tình nữa sao?” Lương Mĩ Đế cười đến là giống mụ phù thủy xấu xa, rất muốn dẫn dắt người ta lầm đường lạc lối.

   “Chỉ cần nhìn chị em họ Âu đối tiến đáp lùi, ảo tưởng của em liền tan biến.”

   “Làm sao có thể? Chị ngược lại cảm thấy rất thú vị, mỗi lần nhìn xem đều vui vẻ đâu.” Lương Mĩ Đế thích nhất xem kiểu em trong nhà cãi cọ nhau, chị bắt nạt em thiên luân (quan hệ cha con chị em) đại bi kịch này, tivi diễn nào có thực tế đặc sắc bằng đời thực?

   “Che dấu tâm tư xấu xa của chị chút có sao đâu à? Phù hợp với hình tượng mỹ nhân.” Thủy Dạng tiếng động thở dài. Đối với “Lòng nhiệt tình” của chị họ, có lúc biết nên gì.

   quá để ý “Loại chuyện này”, sao mọi người bên ai so với cũng để ý hơn vậy?

   Thông cảm cho đứa bé mồ côi nơi nương tựa là sao? Hình như giống lắm.

   Muốn bất bình thay sao? cần.

   “Mĩ Đế……”

   “Xuỵt, kịch hay bây giờ mới chính thức lên sàn.”

   Trận đấu kết thúc, trường tiếng hoan hô như sấm dậy, vì ba em Quách gia dẫn quân đội học trưởng chiến thắng mà hoan hô, khó thấy được bọn họ tốt nghiệp gần nửa năm mà sức chiến đấu vẫn còn mạnh như vậy, thắng được trận đẹp mắt.

   Thành viên hai bên trở về khu nghỉ, người đầy mồ hôi cầm khăn lông lau lấy lau để, tay cầm nước khoáng hoặc đồ uống vận động vội vã uống, vừa thầm thảo luận tình hình, vừa hưởng thụ dư vị trận đấu.

   Mấy chục nam sinh cao to “Hôi hám” chen chúc với nhau, làm Thủy Dạng nhịn được muốn giấu mũi , nín thở nhẫn nại : “Em sắp chịu nổi rồi, Mĩ Đế, toàn mùi mồ hôi à, em ngất đến nơi rồi.”

   “Có sao?” Lương Mĩ Đế cười thở dài: “Mồ hôi đàn ông đại biểu loại năng lực cùng sắc đẹp nha!”

   Thế mà cũng được!

   “Chị có bệnh à! Lần tới bảo dượng giới thiệu chị tới công trường làm công.”

   “Cái đó giống, bẩn như vậy đẹp.”

   “Cũng bán sức giống nhau, có mồ hôi giống nhau, có cái gì giống chứ?”

   “Xuỵt, em thôi!”

   Rất nhiều nữ sinh lớn mật bởi vì “Chung khúc” rồi “Nhân tán”, mà tới vây quanh đến bên nam cầu thủ khiến bọn họ sùng bái, loạn tình ý mê, cầu chụp ảnh chung, đưa số di động của mình, tốt nhất là cũng phải lấy được số của đối phương, ý đồ có thể tiến thêm bước nữa để kết giao, trở thành cặp tình nhân phổ biến trong trường……

   Mùi mồ hôi gì chứ? Đó là hương vị trí mạng của đàn ông thôi!

   Nhất là Quách Hoàng Lượng, Quách Đế Nhật đôi song sinh nhân khí hừng hực kia, ngay cả Âu Thải Lâm điềm đạm cùng Cao Hàn Vũ đều hận thể dính người bọn họ, nhưng cố tình các nữ sinh khác để cho bọn họ được như nguyện, quả thực như là màn tình nhân tranh giành thần tượng, ai cũng vượt qua Lôi Trì được.

   Thủy Dạng được mở mang tầm mắt, tha thứ cho chưa bao giờ theo đuổi thần tượng, chưa từng thấy qua màn này, nhà quê cũng chỉ thế này mà thôi.

   phải chị Cao Hàn Vũ muốn theo đuổi Nghiêm Hạo sao?”

   có ai quy định chỉ có thể thích đối tượng.” Lương Mĩ Đế nhún nhún vai, có gì là đáng ngại!

   Thủy Dạng thụ giáo, mở to hai mắt xem diễn. Bát quái chuyện xấu bay đầy trời thế mới là cuộc sống đại học!

   Âu Thải Đồng khoe khoang là thục nữ cao thượng, chỉ chờ nam sinh đến theo đuổi vị tuyệt đại mỹ nhân là ta, mị nhãn phóng điện bắn xung quanh, quả nhiên, vẫn là học trưởng Quách Ngọa Hổ mị lực tài trí hơn người, cho dù nữ sinh ái mộ có trong ngoài ba vòng vây quanh, dưới ánh mắt “Rét” người của , ai dám vượt qua Lôi Trì xáp lại gần.

   Âu Thải Đồng chính là lẳng lặng đứng bên cạnh Quách Ngọa Hổ, như đầu chiếm lấy danh hiệu “Vợ hiền” trống.

   Chẳng qua, Quách Ngọa Hổ đúng là kiêu ngạo đâu!

   Hét lớn tiếng: “Em , cho trà!” thậm chí thèm che dấu giọng điệu càn rỡ của mình.

   Ai, ai, ai là em ?

   ta coi nơi này là nhà ăn sao, ở đâu ra em phục vụ?

   Có vài nữ sinh can đảm lớn mật muốn dâng lên nước khoáng mình mua, Quách Ngọa Hổ hề để ý tới, ánh mắt hơi di chuyển, dời về phía góc Vân Thủy Dạng cùng Lương Mĩ Đế.

   “Mĩ Đế, học trưởng gọi chị kìa!” Thủy Dạng chút do dự đẩy chị họ ra.

   “Này, trong hai người chúng ta em mới là người hơn nhá!” Lương Mĩ Đế kháng nghị . Cho tới bây giờ chưa từng là kẻ nhát gan sợ phiền phức, nhưng dưới ánh mắt tinh nhuệ của Quách Ngọa Hổ, lại hóa thành đứa tay chân luống cuống.

   “Em, !” Giọng gắt .

   “Nhanh chút, ấy gọi chị đấy.” Thủy Dạng chỉ thiếu đá cước lên mông Lương Mĩ Đế, đá bay chị ấy ra.

   “Em linh tinh!” Lương Mĩ Đế biểu cảm như thấy quỷ.

   “Chị là quản lý đội bóng kiêm em , chính là gọi chị sai được! Em đến nhà ăn đợi mọi người trước nhé! Gặp sau!” Thủy Dạng có vẻ rất bận.

   “Đứng lại đó cho chị! Nhà ăn sớm đặt chỗ ổn thỏa rồi, cần em trước.” Lương Mĩ Đế “Tâm ngoan thủ lạt” nhét chai nước khoáng vào tay , đẩy tới chỗ ngồi của Quách Ngọa Hổ.

   Muốn so tàn nhẫn? Chị họ đây chưa từng thua qua đâu.

   Đặng, đặng, đặng (tiếng bước chân)! Thủy Dạng thuận thế bước ba bước dài, thiếu chút nữa hôn môi với mặt đất, quay đầu lườm chị họ cái, chị họ giả vờ bận rộn, nhìn thấy.

   Trở về phải tố cáo với dì!

  4. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565
   Chương 1.2

   Nước khoáng trong tay bị người ta rút , Thủy Dạng mới đột nhiên nhớ tới bôi dầu chạy trước quan trọng hơn, đáng tiếc hành động chậm bước, bức tường thịt chặn ngay trước mặt , ừng ực ừng ực uống nước khoáng. Được, đường này thông, quay lại, hai mặt vách sắt biết lúc nào cũng chặn đường lui của .

   “Em muốn đâu thế?” Vách sắt thứ nhất – Quách Đế Nhật cười đến mưa đào gió xuân.

   “Nhìn tình hình là muốn bỏ trốn mất dạng.” Vách sắt khác – Quách Hoàng Lượng, giống như lơ đãng mở miệng, kì thực mười phần muốn bỏ đá xuống giếng.

   “Đâu, đâu có!” Thủy Dạng mặt như khóc tang.

   cũng đúng, trai đẹp người gặp người thích như chúng ta, có lý nào nhìn thấy mà trốn cả.” Quách Đế Nhật đối với mị lực của bản thân từ trước đến giờ chưa từng nghi ngờ qua.

   “Đáng tiếc bằng mị lực của chúng ta cũng giữ được chân em , bởi vì ấy sợ là vị đầu trâu mặt ngựa khác.” Quách Hoàng Lượng giọng nghiêm túc tiếp tục châm ngòi ly gián.

   “Ai thế?” Mắt hoa đào nhướn lên.

   “Ở đây sắc mặt ai thối nhất, ai phù hợp với danh hiệu đầu trâu mặt ngựa nhất?”

   “Đương nhiên là Quách…… Hắc hắc hắc, hai xấu xa, muốn hại em?”

   “Làm sao có thể? Cậu là nửa vòng tròn khác của à!”

   “Làm trò, em xúi quẩy tám đời mới cùng trứng làm song sinh với .”

   Đôi song sinh đứng chung chỗ, cao lớn rắn chắc giống nhau, khuôn mặt tuấn tú giống nhau như đúc, chỉ sợ ngay cả người mẹ từng đem phân đem nước tiểu chăm sóc bọn họ lớn lên cũng khó nhận ra ai là Hoàng Lượng, ai là Đế Nhật. Nhưng chỉ cần vừa mở miệng chuyện liền ràng ngay, giọng của Quách Hoàng Lượng hơi lạnh trầm, biểu cảm rất ít; Quách Đế Nhật trong trẻo, biểu cảm phong phú, đôi mắt đào hoa rất câu người.

   người hướng nội, người hướng ngoại.

   Nghiệt duyên a! Hai con người hoàn toàn khác nhau lại có vẻ ngoài giống nhau như đúc. Quách Đế Nhật rít lên muốn chống lại ông trời; Quách Hoàng Lượng khóe miệng nhịn cười, cuộc sống như thế tuyệt đối nhàm chán.

   Thủy Dạng chịu nổi nhất là đôi song sinh này, chán nản quá ── chết thế này rồi còn muốn tiền làm gì nữa? tờ năm trăm tệ tiền mặt liền mua được , biết núi có hổ, còn về phía đó.

   Lúc trước chính là bởi vì biết nhóm em Quách gia thuận lợi tốt nghiệp, mới để Đại H là nguyện vọng đầu tiên.

   Đôi song sinh về tham gia trận đấu bóng cũng sao cả, có năm trăm tệ an ổn rơi vào túi, tất cả đều rất dễ thương lượng, bởi vì đôi song sinh “Hứng thú” quá lớn với . Nhưng mà, ngay cả Lương Mĩ Đế cũng khẳng định Quách Ngọa Hổ đại giá quang lâm, Thủy Dạng càng tự tin rằng ta đến, bởi vì tên kia còn muốn tiền hơn so với , mười phần mười là thần tiền đầu thai, trận đấu mà có lợi ích đáng , đừng có mơ muốn ta động đầu ngón tay.

   nghĩ tới ta thực đến đây, còn hạ màn trận đấu.

   Ngoại trừ liên hoan quan hệ hữu nghị ra, cũng có thù lao gì nha!

   ta xác định làm vậy có lợi sao? Hay là ta có mục đích khác?

   Sống lưng Thủy Dạng phát lạnh, liều mình quay đầu ra sau nhìn, “Đầu trâu mặt ngựa” nhìn chằm chằm cái gáy như muốn nó mọc ra hoa vậy.

   “Em xem là đầu trâu mặt ngựa?” Tiếng trầm mạnh kết hợp với ngữ khí lạnh như băng, quỷ dị làm người ta phát run.

   Thủy Dạng mãnh liệt lắc đầu, kì trong lòng gật lấy gật để.

   “Nếu phải, quay đầu lại cho .” Thanh bình tĩnh đè nén cơn giận, có thể tin sao?

   Thủy Dạng cắn cắn cánh môi, nháy đôi mắt to vô tội nhìn song bào thai, há mồm tiếng động hỏi: Đằng sau là mặt phun lửa? Hay mặt đóng băng?

   Đôi song sinh rất nghiêm túc nhìn Quách Ngọa Hổ cái, hảo tâm thẳng: “Người cũng như tên!”

   Con hổ muốn ăn thịt người?!

   Thủy Dạng nhấc chân muốn chạy khỏi tuyến phong tỏa, eo mềm mại đột nhiên bị hai bàn tay sắt giơ lên cao, hai chân cách mặt đất 100 cm, sợ tới mức thét chói tai.

   “Quách Ngọa Hổ, thả em xuống!” Hai tay vẫy trong khoảng , tư thế xấu tệ. Tha thứ cho có học qua múa bale, làm ra kĩ thuật nữ vũ công được nam vũ công nâng cao bay bổng tao nhã.

   “Em gầy , giảm 1 kg.” Quách Ngọa Hổ để xuống đất, giống như chỉ nặng bằng con búp bê.

   “Em cũng phải heo, xin cần cân nặng của em ra có được ?” Bởi vì bị thất thố trước mặt mọi người mà tức giận, Thủy Dạng nhất thời quên lý do muốn tránh , càng quên sợ hãi với , rất khó chịu xoay người lớn giọng với .

   “Em tốt nhất đừng có quên giao hẹn của chúng ta.” Ánh mắt u.

   “Ai với có giao hẹn? Học trưởng, đừng có mờ ám như vậy được ? Lão đại tốt nghiệp rồi, còn em vừa mới vào học đấy, được hại em bị hạ giá thị trường, còn bị nhóm oán nữ vây quanh hạ bùa.” Mắt Thủy Dạng trừng to, tròng mắt tròn vo rất đáng .

   “Hóa ra em quên.” Tiếng trầm mạnh tiềm tàng cơn tức giận chờ phát động.

   Chân hổ bước lên, Thủy Dạng lại bắt đầu hèn nhát thụt lùi, nhưng cố tình đằng sau lại có hai bức tường thịt phối hợp với lão đại cũng ép lên. Ô ô ~~ trước có hổ sau có sói, mùi mồ hôi động vật hoang dại hun đầu đến choáng váng, nhắm mắt lại oa oa kêu to: “Hôi chết người! Các được tới gần nữa, em sắp ngất…… Mĩ Đế, năm trăm tệ trả lại chị đấy, em mặc kệ!”

   Mắt thấy dáng vẻ lung lay sắp đổ của , khuôn mặt thanh lịch nhắn mềm mại bắt đầu trắng bệch, Quách Ngọa Hổ lại giơ lên cao, chuyển qua ngồi ổn định băng ghế.

   “Lương Mĩ Đế, phụ trách được để ấy chạy.”

   “Ha ha a, xin Quách học trưởng yên tâm, ưu điểm lớn nhất của Thủy Dạng chính là có đạo đức nghề nghiệp, chỉ cần em cho con bé trả lại tiền, nó làm việc đến hết giờ liên hoan mới thôi.” Lương Mĩ Đế cam đoan .

   Tình chị em là đáng quý, nhưng giá của Quách Ngọa Hổ cao hơn, suy nghĩ vì tiền đồ tương lai, tình chị em tạm ném .

   Lương Mĩ Đế chính là có chí hướng kiên định, sau khi tốt nghiệp muốn vào công ty nhà Quách gia làm, “Tiền” đồ sáng láng.

   Quách Ngọa Hổ ngoài cười nhưng trong cười chỉ động khóe môi. “Như vậy là đủ rồi.”

   Bỏ khăn lông cùng bình nước xuống, quát tiếng, đám lớn nam sinh hướng phía phòng thay quần áo cùng chỗ tắm vòi sen mới được mở thêm đằng sau sân vận động mà chạy tới. thân chảy đầy mồ hôi, có ai muốn được sảng khoái mà tắm chứ?

   Vân Thủy Dạng rốt cục thở ra ngụm khí lớn, chân chuẩn bị bôi dầu. Đạo đức nghề nghiệp cái gì chứ? Để sau .

   Kì diệu là Lương Mĩ Đế cũng ngăn cản, đâu cần đến lượt (Mĩ Đế)đâu? đội quân tóc dài bị lửa ghen công tâm ngăn cảm đường của (Thủy Dạng), chuẩn bị tư thiết hình đường, khởi binh vấn tội.

   Âu Thải Đồng thể tha thứ cho con chim sẻ cũng muốn vọng tưởng cùng phượng hoàng xinh đẹp tranh đoạt chú ý của Quách Ngọa Hổ.

   Cao Hàn Vũ trải qua nhiều mặt tìm hiểu, phát mặc dù danh tiếng hội trưởng Nghiêm Hạo rất vững chắc, nhưng cũng phải chàng rể vàng trong mắt ta, phải là em nhà Quách gia mới đúng. ta bị ánh mắt hoa đào của Quách Đế Nhật chọc ghẹo làm tim nhảy loạn, tình cảm thầm nảy sinh.

   Âu Thải Lâm có chút khiếp sợ uy vũ của Quách Ngọa Hổ, thích nam sinh nhã nhặn đứng đắn, cử chỉ lời của Quách Hoàng Lượng so với Quách Đế Nhật hơn phần trang trọng, nghĩ đến trước kia mẹ từng qua nhà Quách gia là đối tượng thông gia rất tốt, hy vọng bản thân ít nhất có chuyện thua kém chị .

   Chẳng qua, đôi song sinh cùng Quách Ngọa Hổ hình như đều rất để ý đến sinh viên mới Vân Thủy Dạng kia, ta dựa vào cái gì chứ?

   Nữ sinh ở đây, đều khỏi ném ra ánh mắt soi mói đánh giá Vân Thủy Dạng, soi từ đầu đến chân, lại từ chân soi lên đầu, nhìn ra ta có điểm nào mạnh hơn so với bản thân.

   cao cũng đủ cao, bé bỏng cũng tính bé bỏng, xinh đẹp cũng có xinh đẹp đến khiến người ta khó quên, đáng cũng chỉ có chút đáng , về khí chất lại càng có.

   Đội quân tóc dài ở đây, chỉ cần tự tin so với diễm lệ, xinh đẹp, đáng , có khí chất hơn, đều nhịn được lỗ mũi hướng lên trời “Hừ” tiếng.

   Thủy Dạng tiến hay lùi đều được, còn bị người ta xem thành chó mèo mà đánh giá, có chút vui. “Mấy người có chuyện gì thế hả? Tránh ra!”

   Âu Thải Đồng nhướng mày. “Học muội, tuy rằng tôi rất thông cảm với , nhưng thể cho biết tình hình thực tế, để khỏi hãm sâu vào vũng bùn, tự mình đa tình.”

   Thủy Dạng chớp mắt mấy cái. “Chị là người ngoài hành tinh à? Chị gì mà câu tôi cũng nghe hiểu.”

   Âu Thải Đồng đùa cợt nhìn cái, vẻ mặt là đồ ngốc à”. “Tôi từng lo lắng ba em Quách gia bởi vì tôi mà trở mặt thành thù, cho nên ai cũng dám nhận, nhưng mà, cho tới hôm nay tôi tâm ý của mình, tôi quyết định nhận lời theo đuổi của Quách học trường, cùng ấy thương đời kiếp.”

   “Dũng khí của vị học tỷ đây lớn đâu.” Thủy Dạng nhún vai mở tay. “Sau đó sao?” Liên quan gì tới ?

   Âu Thải Đồng vẩy mái tóc dài, nhanh chậm tao nhã : “Tin chắc rằng học trưởng Quách Ngọa Hổ tha thứ cho tôi thể cho ấy tình 『 đời đời kiếp kiếp 』, bởi vì kiếp này tôi hiền lành thiện lương, kiếp sau có khi tìm được nhân duyên tốt hơn. Chẳng qua, kiếp này có thể có được tôi, cũng uổng ấy sinh ra là đàn ông. Cho nên học muội à, cần si tâm vọng tưởng với Ngọa Hổ, tuy rằng tôi rất muốn thông cảm với , nhưng là còn cách nào khác, so với tôi xấu hơn, thua tôi là đúng.” Phảng phất đàn ông có được tình của ta, đó là ban ân lớn nhất của trời xanh.

   Mắt Thủy Dạng sáng chói lòa, giống như nhìn thấy người ngoài hành tinh.

   Cao Hàn Vũ lại cười : “Tôi thích Quách Đế Nhật.” trước rồi nhá! được tới giành.

   Âu Thải Lâm xấu hổ mang chút sợ hãi, “Tôi rất thưởng thức học trưởng Quách Hoàng Lượng.” tốt quá, chị và thích cùng người, bằng lại phải nhường đường.

   Các nữ sinh khác có lẽ chỉ có sùng bái hoặc say mê đối với em nhà Quách gia, nhưng vừa nghe thấy “Nữ vương cùng hai nàng thị nữ” lại cư nhiên ở trước mặt mọi người “Chia của”, thóa mạ người ta, cũng bắt đầu bắt chước cái người thóa mạ ấy, ào ào thanh minh người mình thích người mình ái mộ là ai ai ai, phảng phất chỉ cần ra miệng, nam sinh đó thể thích mình.

   Ba nữ sinh còn hơn đám vịt, còn ầm ỹ hơn so với chợ.

   Thủy Dạng nhíu mày, mặt cứng lại. chỉ biết, dính đến ba cái cột phóng điện kia là phải chuyện tốt gì.

   Nhìn tình huống giờ, còn chưa nhét vào hậu cung mà ầm ý ngất trời thế này, người người đều muốn làm nữ chính thứ nhất, mà thầm nghĩ muốn tránh xa, đội quân tóc dài này lại cho phép, có đạo lý gì vậy?

   cam chịu quay lại ngồi băng ghế, mặc cho đám tóc dài kia mệt mỏi oanh tác , nghe xem bọn họ còn có thể xả ra cái tình tiết vớ vẩn gỉ nữa.

   ầm ỹ cái gì thế?” Giọng đàn ông trầm mạnh áp tiếng gà mèo quỷ kêu.

   Tim Thủy Dạng đập nhanh cái, nhận ra tiếng của Quách Ngọa Hổ. Hừ! Còn phải tại làm hại! cố ý lạnh lùng nhìn , quay đầu .

   “Các em vây quanh Thủy Dạng làm gì vậy?” Quách Đế Nhật cười meo meo ngại học hỏi kẻ dưới.

   Đừng con trai thích bát quái, nhóm cầu thủ tắm xong thay quần áo, kéo dài lỗ tai ra nghe.

   Lặng ngắt như tờ.

   Tiếng sẵng giọng sau lưng, đùa ác là chuyện, giáp mặt báo lại lại là chuyện khác.

   “Để em truyền lại cho!” Khóe mắt Lương Mĩ Đế sâu ý cười. Loại tình tiết nam nữ đương, tranh giành tình nhân này, sao có thể chia sẻ cho quần chúng được? “Âu Thải Đồng rất hảo tâm nhắc nhở Thủy Dạng cần si tâm vọng tưởng với học trưởng Quách Ngọa Hổ, bởi vì trong ba em Quách gia, chị ta lựa chọn, quyết định đem tình cao quý của mình 『 ban ân 』cho học trưởng Quách Ngọa Hổ. còn cách nào khác, ai bảo Thủy Dạng xấu hơn so với chị ta, thua chị ta cũng cần phải khóc!

   “Học tỉ Cao Hàn Vũ giành trước tuyên bố, học trưởng Quách Đế Nhật là mục tiêu của chị ấy. Về phần bạn cùng trường Âu Thải Lâm của em, khát vọng có thể làm chim ép rúc vào long học trưởng Quách Hoàng Lượng. Các bạn nữ khác được lời thông báo chân tình này khích lệ, rối rít mở lòng, thẳng thắn phát biểu lời trong lòng, cho người đẹp khác giành trước, theo phỏng chừng của em, có mười hai người muốn làm bạn học trưởng Quách Ngọa Hổ, có mười sáu người còn bồi hồi giữa hai học trưởng song sinh, có tám người muốn tỏ tình với hội trưởng, có……”

   “Đủ rồi.” Quách Ngọa Hổ nhíu mày.

   Đám con này cũng quá có can đảm đấy chứ?!

   “Thêm câu nữa là được,” Lương Mĩ Đế vươn ngón tay lắc lắc. “Mọi người đều rất muốn biết, Thủy Dạng dựa vào đâu mà được các ưu ái?”

   “Vô nghĩa, đây là chuyện nhà tôi.” Quách Ngọa Hổ trong long thoải mái, vẻ mặt càng lạnh lùng. “Tôi dự tính có bạn , đương nhiên cũng bao gồm cả Âu Thải Đồng ở trong, có đôi song sinh đó mặc chọn ai mà 『 ban ân 』tình , tôi có ý định tiêu đồng nào người bạn cả.”

   Lời phát biểu thẳng của làm đống nữ sinh ái mộ á khẩu gì được.

   Hình tượng tao nhã của Âu Thải Đồng cứng lại góc, xuất thân nhà giàu, trời sinh lại hiểu đầu tư quản lý tài sản, làm sao có thể……” Mỹ nữ càng cần đàn ông rộng rãi để chứng minh giá trị của ta.

   “Có tiền là chuyện của tôi, dựa vào cái gì mà phải chia sẻ với bạn thành quả vất vả của tôi?” mặt chút biểu cảm dư thừa, nhưng trong lòng hiểu được thùng nước đá lớn này đủ để dội tỉnh đám con mê tâm vô vị này.

   Ai đàn ông có tiền phải đối xử hào phóng với phụ nữ?

   Người càng hiểu được đầu tư quản lý tài sản, đối với chuyện sử dụng tiền tài càng cẩn thận. Đặc biệt Quách Ngọa Hổ về mặt tiền tài luôn luôn bị người nhà Quách gia xem là động vật máu lạnh, thấu tình đạt lý chút nào.

   Quách Ngọa Hổ khoác ba lô lên vai, vẫy tay với Thủy Dạng, thôi.”

   Thủy Dạng khoát tay, tiễn.” Mới muốn bị thanh toán đâu.

   Ý chí của Quách Ngọa Hổ tuyệt đối được là làm được, tha cho người trộm cân giảm hai, hai bước lên liền nắm được tay Thủy Dạng, thuận tiện cho cái lườm trí mạng.

   “Tự ? Hay để khiêng em ?”

   “Tự em được, có thể đường khác ?” nịnh nọt lấy lòng.

   “Còn muốn đường chết? Tuổi còn trẻ, cần gì nghĩ quẩn trong lòng.”

   “Học trưởng, đây là đe dọa.”

   “Mới phải, chỉ cung cấp lời khuyên thiện ý.” trả lời nhàng bâng quơ. Muốn đấu thắng ? Đừng có ngu ngốc!

   Thủy Dạng thất bại sụp vai, tùy ý nắm , xa xa nhìn lại, rất giống con sói lớn nắm bé khăn đỏ.

   Đôi song sinh xem diễn rất thích, chẳng qua lão đại rồi, vì sao đổi thành bọn họ bị đám nữ sinh vây quanh thể động đậy?

   Có thể so với Quách Ngọa Hổ càng trá hơn ? Luyện được thuật kim thiền thoát xác tốt như vậy.

   Âu Thải Đồng nhợt nhạt cười : “Học trưởng, học trưởng Quách Ngọa Hổ keo kiệt với bạn sao?”

   Thanhh Quách Hoàng Lượng trầm lạnh có vẻ nghiêm túc. “Lão đại nhà tôi khinh thường dối.”

   Quách Đế Nhật gương mặt đau khổ. “Bạn muốn xài tiền của ảnh, quả lên giời còn khó hơn, đáng tiếc các mỹ nữ ái mộ ảnh sao có thể chịu được tên quỷ keo kiệt như vậy chứ.”

   Trái tim thủy tinh của nhóm em choang tiếng vỡ nát. Đẹp trai thành đáng , quỷ keo kiệt ai .

   sai, Quách Ngọa Hổ tiêu đồng nào người bạn , bởi vì căn bản có bạn .

   Âu Thải Đồng thiếu chút nữa duy trì được nụ cười. “Nhưng mà, nhìn ấy đối với Vân học muội đặc biệt!”

   “Đó là đương nhiên, giao tình khác biệt chứ sao!” Đôi mắt hoa đào của Quách Đế Nhật lóe lóe.

   “Giao tình?”

   phải là giao tình bình thường đâu nha ~~”

   “Ồ?”

   “Hơn nữa còn có duyên phận thể chia lìa ~~”

   “Gì?”

   “Còn có ngay cả ông trời cũng thể chia rẽ số mệnh ~~”

   “A?”

   Đáp án miêu tả sinh động, mọi người tò mò chờ mong.

   “Bởi vì á ~~” Quách Đế Nhật thuận theo dân tình, như hí kịch kéo dài cuối.

   “Cái gì?”

   “Bà nội của Thủy Dạng cùng ông nội nhà tôi là em ruột, hơn nữa còn là em tình cảm vô cùng tốt, dưới nhà Quách gia ai dám đắc tội với vị bác chồng này, bằng kết cục bị ông nội nhà tôi ngăn chặn kinh tế, đáng sợ a ~~”

   mặt mọi người là ba đường hắc tuyến.

   “Thủy Dạng là cháu duy nhất của vị bác chồng này, cũng chính là em của nhà chúng tôi!”

   Xuy! phải là em họ sao? Hại mọi người bị loạn hiểu nhầm trận.

   Thực …… Thực rất đáng đánh đòn nha!

  5. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565
   Chương 2

   “Dì ~~”

   Vừa vào cửa hàng ăn uống kết hợp, vừa nhìn thấy obasan mỹ nữ châu tròn ngọc sáng nào đó, Thủy Dạng lập tức vùng khỏi tay sắt khống chế, giống như bạch tuộc tám tay bám chặt lấy obasa mỹ nữ thả.

   “Dì, dì phải làm chủ cho con! Chị Mĩ Đế bán đứng con, hoàn toàn thèm để ý gì tình chị em cả, đẩy con vào ma chưởng của tên nào đó, cố ý thấy chết mà cứu.”

   Mẹ Lương Mĩ Đế – Hạ Hương Tuyết, cũng là người phụ trách gian hàng ăn uống này, nghe vậy híp mắt lại. “Chuyện này là ?”Trong mắt tràn ngập chờ mong.

   .”

   tốt quá!Phạt nó rửa bát tháng, cho tiền công.”

   “Dì, như vậy có quá độc ác hay ?”

   đâu.”

   Hạ Hương Tuyết bỏ móng vuốt tay xuống, vỗ vỗ đầu . “Đội bóng rổ tối nay bao phòng, xem trước vị trí , muốn ăn cái gì gọi trước, tránh cho đến lúc người đông rồi đến lượt con.”

   Thủy Dạng thầm: “Cho con mượn cửa sau chuồn là được rồi.”

   Quách Ngọa Hổ tiến lên bước.“Dì Hạ, cháu muốn chuyện với Thủy Dạng, có thể mượn phòng làm việc của dì ?”

   Hạ Hương Tuyết đương nhiên biết là ai, nở nụ cười.“Ở phía sau, cứ tự nhiên.”

   “Dì!”Thủy Dạng buồn bực nhìn Hạ Hương Tuyết.Vị trưởng bối này sao có thể giống Lương Mĩ Đế kia niệm chút tình cảm gì thế? Gặp phải Quách Ngọa Hổ liền bán luôn.

   hổ là mẹ con, kiếm cớ bận rộn việc khác, đều làm bộ như hiểu vẻ mặt kháng nghị của .

   thôi!”

   Con sói hoang lớn lại đem bé khăn đỏ dắt vào bên trong phòng làm việc, xem em trốn đâu?

   “Ô ô ô!Tôi thực đáng thương, lần nữa bị người thân bán đứng.” Thủy Dạng giả khóc , tranh lấy chỗ ngồi thoải mái nhất ghế sô pha đơn, chỉ sợ lôi ngồi ghế cho hai người, càng căng thẳng.

   “Bán đứng?Bán đứng cho ai?”Cho dù ngồi cũng cao hơn cả đoạn, uy vũ mạnh mẽ.

   chứ ai!” chính là hèn nhát dám nhìn mặt , làm sao?

   là gì của em?”

   họ cả Quách Ngọa Hổ. Nhưng mà, chúng ta , ở trường học làm thân mang thích……”

   “Ai với em là rồi? chủ động quan hệ của chúng ta, bởi vì chuyện này vô nghĩa, nếu phải em và có quan hệ mật thiết, lãng phí thời gian của mình để ý em sao?Cũng chỉ bởi vì em là……”

   “Được rồi! Được rồi! cần phải nữa.Đại gian thương, giải thích so với giải thích càng tệ hơn, người khác hiểu lầm em với có quan hệ mờ ám gì đó.” thở phì phì trừng mắt nhìn .

   “Đó là em tự chuốc lấy.”

   “Quả nhiên cố ý.”

   “Em biết phụ nữ càng muốn thanh minh quan hệ, dục vọng của đàn ông càng tăng mạnh sao?” nhướn mày.

   Ngọa Hổ, xin hãy thương xót!”

   “Em vẫn muốn trốn tránh.”

   Thủy Dạng khẽ nhăn đôi mi thanh tú, mặt hao tổn tâm trí.“Em trốn tránh cái gì cả!”

   Quách Ngọa Hổ khẽ hừ tiếng. cần với , vừa mới tròn mười tám tuổi em mắc phải chứng si ngốc của người già, theo như giao hẹn của chúng ta, chỉ cần em làm bản thân gầy kg, nhất định phải chuyển về nhà ở.”

   “Em cần, hơn nữa em cũng gầy !” chịu nổi! “Là đàn ông cũng đừng để ý cái chuyện cân hai cân này chứ, cho dù em là heo, nhiều hơn cân ít hơn cân cũng ảnh hưởng gì cả.”

   cần sang chuyện khác, giao hẹn rồi phải tuân thủ.”Đừng có phóng đại lượng như vậy, uy lực tràn đầy làm người ta muốn trốn mất dạng.

   “Em chính là muốn chuyền về Quách gia ở, em thích ở kí túc xá của trường, ngày nghỉ đến chỗ dì làm thêm, bao ăn bao ở, cuộc sống như vậy tự tại hơn.”Nếu là chuyện khác có lẽ Thủy Dạng cúi đầu trước Quách Ngọa Hổ, nhưng chỉ khi đến chuyện này ánh mắt lộ vẻ kiên quyết, tựa như người giữ cửa.

   nắm lấy tay . “Sao đột nhiên lại trở nên khách khí như vậy?”

   mở to đôi mắt, lắc đầu.

   “Tại sao tự dưng muốn ra ngoài ở? Em mới bao nhiêu tuổi, ông nội vậy mà cũng nghe em?Cha mẹ em qua đời từ sớm, bà nội ở cùng em đến năm mười lăm tuổi,cũng qua đời vì bệnh ung thư, trước khi lâm chung đem em nhờ cậy ông nội. Vân gia có thể có người thân của em, dì em bên này cũng có gia đình riêng của mình, có nghiệp cần phải lo, chỉ sợ thể chăm sóc em thỏa đáng,em vẫn nên chuyển về ở cùng mọi người, có thể chăm sóc lẫn nhau.”Đôi mắt khóa chặt người trở nên dịu dàng.

   Chỉ sợ nhất chiêu này của !

   Lông mi cụp xuống, Thủy Dạng bất đắc dĩ thở dài.

   Ánh trời chiều xuyên thấu qua cửa sổ thủy tinh, dịu dàng rơi vào phòng.

   Nhìn ánh nắng mông lung ngoài cửa sổ, trong lòng cũng mảnh mờ mịt, ngơ ngác phản ứng.

   “Thủy Dạng!” im lặng chờ đáp lại.

   yên tĩnh làm cảm thấy biết nên làm gì mới đúng.

   chua chát nở nụ cười nhạt, Ngọa Hổ, em còn là trẻ con, có năng lực cơ bản chăm sóc cho bản thân, toàn Đài Loan có mấy vạn sinh viên ở trong trường học, tất cả mọi người phải cũng thế sao?”

   “Em giống thế.Thời điểm bác chồng mở miệng『 uỷ thác 』với ông nội, cũng ở bên, tay bà kéo tay ông nội, tay kéo tay , bác chồng cố chấp như vậy là vì lo lắng cho tương lai của em mà than khóc, bà hiểu được bác cả,bác hai có khả năng thu nhận em, mới ủy thác em cho chúng ta. Ngẫm lại, tâm tình bác chồng có bao nhiêu đau xót, ngay cả con mình cũng dám phó thác, bà có bao nhiêu khổ sở?Tâm đau bao nhiêu?Cho nên, Thủy Dạng, hãy coi như vì an ủi bà nội em trời có linh thiêng, làm linh hồn bà bất an, ít nhất em cũng phải để cho Quách gia…… ông nội và chăm sóc em cho đến khi tốt nghiệp đại học.”Giọng bình thản, tròng mắt đen ngừng cũng hề tầm thường.

   như vậy, phải tự mình tìm phiền toái sao?

   Ngọa Hổ, ý thức trách nghiệm của cũng quá nặng rồi.” Thủy Dạng cái tư vị tràn ra trong ngực là gì.“Em đủ mười tám tuổi, còn là trách nghiệm của bất kì ai cả.”

   vớ vẩn, trước kia em đâu có làm mình làm mẩy như thế này.” nhướng mày, cho , Thủy Dạng, rốt cuộc xảy ra chuyện gì?”

   Thực có thể sao?

   ngẩng mặt nhìn chờ giải thích, khuôn mặt đoan chính tuấn thoạt nhìn có chút nghiêm túc, lại mang theo dịu dàng nên lời.

   Tim đập, có chút rối loạn.

   Từ trước đó vẫn luôn đối xử như vậy với sao? Đúng vậy, luôn luôn hung hăng, rất khó để chuyện, khi cần thiết, cũng dịu dàng nhất. năm trước, thừa dịp nghỉ hè ra nước ngoài bồi dưỡng, ở nhờ nhà dì, chờ trở về tìm .

   Khi “Tranh luận”, giả vờ lâu mới hiểu ra là hình thức thối lui.

   ! Lý do là gì?”

   cắn môi, chuyện để ý nhất trong lòng có thể thẳng thắn ra với sao?Chỉ sợ sau khi nghe xong, cũng giống như số người ước gì có quan hệ với .

   Quách Ngọa Hổ khi hạ quyết tâm muốn biết chuyện gì, tính kiên nhẫn liền trần đầy, nhẫn công hạng nhất.

   thua rồi.

   Ngọa Hổ, chắc biết em là con nuôi của Vân gia chứ?!” chán nản gục đầu.

   biết.” trầm giọng .

   Hai nhà Quách, Vân giao tình sâu đậm, giấu được loại bí mật này.

   Bác chồng của Quách Ngọa Hổ, cũng chính là bà nội Vân gia sinh ra ba người con, bác cả, bác haisau khi kết hôn sinh ra được hai đứa cháu đích tôn, chú ba sau khi cưới nhiều năm vẫn có con, nhân duyên vừa khéo nhận nuôi Vân Thủy Dạng.

   Hạ gia có ba chị em, chị cả là mẹ nuôi của Vân Thủy Dạng, chị hai là Hạ Hương Tuyết, mà em thứ ba Hạ Hương Trừng mới là mẹ đẻ của Thủy Dạng. Tuổi trẻ Hạ Hương Trừng phải người đàn ông nên , chưa kết hôn mang thai, sinh ra Thủy Dạng liền đưa cho chị cả nhận làm con thừa tự, từ đó tung tích, cũng hề liên lạc với thân thích, cứ như bốc hơi khỏi thế gian vậy.

   Bà nội Vân vất vả mới có cháu , cho dù là nhận nuôi, cũng thương hơn so với cháu đích tôn.

   Có bà nội thương, từ Thủy Dạng theo bà nội thường ra vào Quách gia, cùng ông nội Quách ( gọi là ông chú), ba em Quách gia đều rất quen thuộc, rất gần gũi.

   “Năm sáu tuổi, mẹ sinh bệnh mà chết, năm tám tuổi, cha bởi vì tai nạn xe cộ mà bỏ mình.Trong tang lễ của cha, em nghe được bác cả, bác hai『 thảo luận 』 chuyện của em, cha mẹ vì nuôi em mới mang đến điều xấu, từng người từng người chết , tiếp theo biết là ai? Oán trách cha mẹ nên nhận nuôi đứa trẻ bị cha mẹ vứt bỏ mang chuyện chẳng lành đến là em…… Về sau bà nội ra mắng bọn họ, bọn họ mới dám tiếp.

   “Đó là lần đầu tiên em nghe được lai lịch thân thế của mình, em vừa hoang mang hoảng sợ, vừa khó chịu lại bối rối…… Mối quan hệ ruột thịt được cho là hiển nhiên đó, trong nháy mắt bị phủ định, em nên làm gì bây giờ?”Giọng Thủy Dạng bình tĩnh, nhưng đôi môi phát run tiết lộ bất lực năm đó của .

   Quách Ngọa Hổ nắm lấy tay cách tự nhiên. “Em tuyệt đối phải đứa trẻ mang đến điềm xấu.”

   “Nhưng mà…… bà nội là cọc gỗ nổi duy nhất của em, bà dùng tình bao dung nhất cứu lấy em! Nhưng bà nội tốt như vậycũng tại lúc em mười lăm tuổi mắc ung thư mà qua đời, bác cả, bác hai đều em lại khắc chết người, ai ở cùng với em đều đoản mệnh.” cắn chặt môi dưới, cơ hồ cắn đến muốn chảy máu.

   Quách Ngọa Hổ kéo qua, ôm vào lòng, cho ngược đãi bản thân.

   vớ vẩn! Bác cả và bác hai quá đáng, thực chẳng phải người tốt đẹp gì, bác chồng là mẹ bọn họ, sao bọn họ chính mình khắc chết bà ? Tìm căn nguyên cứu đế, bọn họ hợp lại chèn ép em, bịa đặt sinh , mục đích chính là chiếm tài sản, muốn chia cho em.”

   “Là vì thế sao?”

   “Theo quy định của pháp luật, sau khi bác chồng mất tài sản của bà hẳn phải được chia làm ba phần, em có thể 『thay mặt kế thừa』phần của cha. Kết quả em lại ngu ngốc bị mấy lời của bác cả, bác hai kích thích, buông tha kí lên tài liệu kế thừa, tài sản gần trăm triệu bị bọn họ chia đều. Chờ ông nội phát chậm bước, may mắn trước đó bác chồngđã đem mấy trăm vạn tiền mặt, cổ phiếu đăng ký dưới tên em, coi như là phí nuôi dạy,em mới thành kẻ xu dính túi.” Vỗ vỗ cái đầu ngốc của , mới nhàng đẩy ra.

   “Em chưa từng hoài nghi bà là bà nội ruột của em.”Trong lòng luôn mang cảm kích.

   “Em hận bác cả, bác hai chiếm mất tài sản sao?”

   Thủy Dạng lắc đầu.“Nếu cha mẹ khoẻ mạnh, phải nên là bọn họ kế thừa tài sản, chờ cha mẹ sau trăm tuổi truyền lại, em cảm thấy có vẻ an tâm thoải mái hơn.”

   “Đầu đất, so với bác cả, bác hai, hai kẻ trọng lợi ích coi tình thân của em kia, ngược lại là em làm bạn với bác chồng lúc tuổi già, cho bà cảm giác tình thân, khi bà sinh bệnh cũng xa cách, điểm này ông nội Liên rất cảm kích trong lòng, em so với ai đều có tư cách thừa kế tài sàn.”Đôi mày rậm của Quách Ngọa Hổ dấu vết nhướn lên.“Chẳng qua, em vứt bỏ quyền thừa kế còn chưa tính, về sau nếu bác cả, bác hailại lung tung, em có thể trực tiếp mắng bọn họlà quỷ tham lam có lương tâm!”

   “Nhưng mà……”

   cho phép mình khắc ai, cho phép có loại suy nghĩ đó!”

   “Nhưng mà……”

   “Năm đó bác chồng gần bảy mươi tuổi, cũng tính là chết yểu. Cha mẹ em qua đời, người là sinh bệnh, người là do lái xe cẩn thận, muốn đổ lên đầu em, cũng khỏi quá hèn hạ .”

   Thủy Dạng trầm mặc.

   cho em biết, năm mười lăm tuổi cha mẹ gặp phải tai nạn máy bay, cả hai cùng chết, chẳng lẽ là do khắc chết bọn họ?”

   “Đương nhiên phải.”

   cũng tin rằng phải. đời này mỗi ngày, mỗi phút biết có bao nhiêu người chết , chẳng lẽ đều là do người nhà họ khắc chết sao? Người mà ra những lời như thế đơn giản là có nhân tính, mất người thân mất mát to lớn, đến an ủi thôi, còn bỏ đá xuống giếng ra những lời làm nhục người khác như thế, bụng dạ khó lường như vậy, vừangu ngốc lại gian ác.”

   Từng câu từng chữ của , giọng ôn hòa dịu dàng làm chấn động lòng .

   Hơi nước, tụ lại trong hốc mắt, chậm rãi chảy xuống, khóc lên.

   hiểu được…… Em sợ…… Mọi người cũng gặp phải bất hạnh…… ở cùng nhau tốt hơn…… Em muốn lại mất người thân…… Chỉ cần em chuyển là tốt rồi……”

   “Ai ?” ở hai năm mới có suy nghĩ nặng nề này, xác định có người cố ý khơi mào xuống tay với tâm bệnh này của .

   trách được Thủy Dạng bắt đầu tránh bọn họ, thậm chí ước gì biến thành người xa lạ.

   phải cảm ơn“Ý tốt” của ! Quách Ngọa Hổ tức giận nghĩ.

   có.” chuyển đôi mắt mông lung đẫm lệ, lấy giấy lau , khó khăn cất giọng từ cổ họng, có ai gì với em cả, là em tự mình nghĩ đến, cần ở chung quá lâu tốt hơn, hai năm là đủ rồi.”

   Giấu đầu hở đuôi! càng muốn giải thích, Quách Ngọa Hổ càng tin.

   Tròng mắt đen xẹt qua tia cảm thán, tạm thời ép hỏi nữa, sợ lại rưng rưng nước mắt.

   “Vừa rồi nhiều với em như vậy, hẳn là em biết suy nghĩ của mình là sai rồi chứ!”

   Ngọa Hổ……”Thủy Dạng sợ lại phải đối mặt với cảnh người thân mất .

   “Đổi góc độ khác mà , cái loại『 khúc mắc 』này của em thể chấp nhận được, quá tự phụ rồi đấy!” ôn thanh : “Em phải Thượng Đế, cũng phải Diêm Vương, nào có năng lực ảnh hưởng người khác chết sớm hay chết muộn? Muốn sinh bệnh chết hay chết vì tai nạn giao thông? Em tự cho mình khắc chết họ, phải quá tự phụ sao?”

   “Ai mà thích loại tự phụ này chứ!” hơi cười khổ.

   đương nhiên biết đây là người khác có ý tốt giáo huấn cho em, nhưng em cũng cần ngây ngốc mà nhận đấy chứ? ngốc!”

   Ngọa Hổ, hiểu……”

   “Sao lại hiểu?Em bề ngoài nhìn cởi mở, nhưng sâu trong nội tâm lại có chút tự ti, tự ti mình là con riêng, tự ti cha mẹ nuôi dưỡng mình qua đời, em nghi ngờ bản thân làm gì sai hay có chỗ nào tốt, đến cha mẹ đẻ cũng cần em, đúng ?” dừng chút, giọng luôn ôn hòa đột nhiên trầm , “Em rất kinh ngạc vì sao biết?Bởi vì cũng từng nghi ngờ qua, có phải do ngoan, làm người ta thích, cho nên cha mẹ muốn bỏ lại mình?”

   Ý của là, cũng từng trải qua cảm giác đó sao?

   Hơi nước lại lần nữa che kín mắt , nghẹn ngào, “ Ngọa Hổ……” Loại cảm giác đó thể với người ngoài, phải tự mình trải nghiệm qua cách nào cảm thông được.

   “Con đường này qua rồi, Thủy Dạng, em nhất định cũng thành vấn đề.”Vẻ mặt Quách Ngọa Hổ nghiêm túc, “Cha mẹ nuôi của em qua đời, đó là sai lầm của cha mẹ, là bọn họ thiếu em. Nếu em muốn tìm cha mẹ ruột của mình, gào thét tâm tình của mình với bọn họ, cũng có thể giúp em đào bọn họ ra, tùy ý em phát tiết thế nào cũng được, chỉ là cho phép xử nguyên tội về mình, có tội là cha mẹ thân sinh của em.”

   Cha mẹ thân sinh?

   Câu chữ nặng nề giống như tảng đá, nháy mắt ép tới là Thủy Dạng choáng váng.

   cần.”

   Từ từ lớn lên, từ trong miệng dì biết được rất nhiều chuyện cũ từ trước khi ra đời, biết người cha thân sinh của mình là ai, mẹ đẻ của mình ở nơi nào.

   Khi vừa mới biết, vừa hoảng loạn vừa đau lòng, cách nào hình dung được ngũ vị tạp trần trong lòng, ngực cơ hồ hít thở được. Chậm rãi chậm rãi, quan tâm nữa,hoặc nên là, thể nào quan tâm được.Đặc biệt khi biết được cha mẹ thân sinh của mình mỗi người có cuộc sống rất tốt, cuộc sống vẻ vang rộng mở, còn quan tâm để làm gì?

   Quách Ngọa Hổ cũng biết chuyện, mạng lưới tình báo nhà thần thông quảng đại.

   “Thủy Dạng, em chỉ cần vì bản thân mà sống là được rồi! Đương nhiên, phải sống vui vẻ, phấn khởi, đúng lý hợp tình mà sống, thoải mái trong lòng……”Thanh dịu dàng hàm chứa mạnh mẽ to lớn.

   dãn mi nở nụ cười. Ngọa Hổ, em luôn có chút sợ đấy! làm người đoan chính, tính tình lạnh lùng, thủ đoạn lợi hại, ông chú rất đắc ý vì cực kì giống ông. Nhưng mà, khi thả lỏng phong thái, cư xử dịu dàng, nam tính quyến rũ cực kì mê người, khó trách có nhiều nữ sinh sùng bái đến vậy, ngay cả hoa hậu giảng đường cũng tự động quỳ gối dưới giày thể thao của .”

   “Có tâm trạng giễu cợt , hẳn là có việc gì.” mới lười dịu dàng với đám mê traikia, nhún nhún vai.

   “Bọn họ là quỳ gối cái tấm biển chữ vàng của Quách gia kìa.”

   “Đó chỉ là trong những nhân tố. Thực ra nữ sinh bây giờ đều rất thông minh, rất có mắt nhìn, giống như Ngọa Hổ đây vừa nhìn biết là soái ca đáng tin cậy như lông phượng sừng lân, làm bạn trai hoặc ông xã đều tuyệt vời ông mặt trời!” (chém a chém ~~)

   thùng nước đá mà đủ, rất vui lòng đổ ba thùng, năm thùng. tiêu xu nào vào bạn , làm đầy tớ kiêm lái xe, cũng làm cái thùng rác cảm xúc của bạn .”Quách Ngọa Hổ gọn gàng dứt khoát tỏ có hứng thú, thèm để ý tiết mục của , ra ngoài.

   Kiêu ngạo vậy? Nhưng vừa rồi ràng vừa làm cái thùng rác cảm xúc của , lại còn là loại cỡ lớn nữa chứ. Ai! là em họ mà! Vấn đề khác.

   Tròng mắt Thủy Dạng chuyển cái, Ngọa Hổ, mỹ nữ theo đuổi có hứng thú, chẳng lẽ là Gay?”

   Nghe nam đồng chí (chỉ người gay) chính là khăn tay tốt nhất của phái nữ! dám thừa nhận bản thân có chút chờ mong.

   “Có muốn ở đây hôn em để chứng minh tính hướng ?” nheo mắt lại.

   cần cần. đùa chút được sao?”Đáng ghét, hại tim trật nhịp.

   thích làm người săn, thích bị thành con mồi.”

   trắng ra, chính là chủ nghĩa Sô vanh thôi!”(chủ nghĩa Sô vanh: chauvinism – niềm tin vô lý và hung hăng cho rằng nước mình hơn các nước khác)

   Quách Ngọa Hổ phủ nhận, còn tự là con heo đất hiểu lí lẽ.

   “Chừng nào em chuyển về Quách gia?” quay lại vấn đề chính.

   ở kí túc trường rất tốt, sao lại muốn chuyển?Đợi năm hai chuyển có được ? đóng tiền rồi mà lãng phí!”

   Lời này có chút thuyết phục Quách Ngọa Hổ, trong lòng khó xử.“Tháng sau ra nước ngoài bồi dưỡng, lần này ít nhất mất nửa đến năm, em ở cùng ông nội an tâm hơn.”

   “Em có chuyện gì chứ!”

   Làm ơn , cũng phải cha , gì mà buồn lo vô cớ vậy? Nếu bởi vì bà nội từng “Uỷ thác”, nhưng tròn mười tám tuổi, là người lớn có năng lực tự chủ, như thế nào cũng đến đầu .

   Chẳng qua, đàn ông Quách gia đống, Quách Ngọa Hổ thuộc loại làm người“Quán triệt trước sau”, trăm ngàn lầnkhông được cứng đối cứng, như vậy càng kích thích chí chiến đấu của .

   Thủy Dạng thầm thở dài.“Nếu có em trai, có phải định lấy tên là『Tàng Long』?”Sau đó, liên thủ xưng bá võ lâm, ai dám cùng tranh!

   có khả năng.”

   “Vì sao?”

   “Chữ tên đó quá khó viết.”Đáp án này khỏi quá lạnh lùng .

   “Cũng đúng, có mình là đủ rồi, sinh rồi còn hơn người khác sinh ba, sinh năm.”

   Quách Ngọa Hổ xác định có ý giễu cợt, tròng mắt đen thâm u. “Cha mẹ vốn có ý định sinh con, bọn họ quá nhau; Nhưng thân là trưởng tử dâu cả, chung quy vẫn phải sinh trưởng tôn theo giao phó của ông nội.”

   Đáp án này càng lạnh lùng hơn.

   Bởi vì đơn thuần thích trẻ con mà sinh con dưỡng cái, thực trách nhiệm của cha mẹ, như vậy phải tốt đẹp sao? Cuộc sống hiển nhiên có nhiều chuyện đơn thuần, tốt đẹp.

   cũng có gì bất mãn hay tiếc nuối, mà là muốn cho em, con người thể tự mình sinh ra,『cách thức』sinh ra như thế nào căn bản có gì to tát! Nhưng chúng ta có thể lựa chọn phương hướng và triết lý cuộc sống cho mình, ai thiếu ta hoặc có lỗi với ta quan trọng, quan trọng là ta đối xử tốt với bản thân, để bản thân tự do tự tại.”Quách Ngọa Hổ nhàng , chậm rãi kể.

   Đây là cách an ủi sao?

   Thủy Dạng mỉm cười, đáy lòng dâng lên dòng nước ngọt ngào ấm áp.

   Ngọa Hổ, bình thường rất trầm tĩnh ít nha!”Cuộc sống hai năm dưới mái nhà với nhau, tháng câu của cũng nhiều bằng hôm nay.

   “Bình thường cũng cần phải đại nghĩa với cái đồ ngốc em, xong mà miệng cũng khát khô rồi.”

   “Ai là đồ ngốc! Đơn thuần thiện lương được sao?” mới thừa nhận mình ngốc hay đần đâu!

   “Tô điểm cho lời thoại thôi!Em thích nghe là tốt rồi.”

   Mi tâm của giãn ra, tình huống giờ của Thủy Dạng so với đoán trước làm yên tâm hơn, cũng cứng rắn cầu về ở Quách gia ngay lập tức.

   Nhưng trong lòng hiểu được, Thủy Dạng nhất định là bị người nào đó trong nhà kích thích mới kiên trì chuyển nhà, tra ràng người đó là ai.

   Ngọa Hổ, mọi người hẳn đến rồi.” Có thểăn cơm chưa? chơi bóng đói bụng sao?Em nghe thấy cả tiếng bụng sôi rồi đấy.”

   Cong môi cười , Quách Ngọa Hổ đứng dậy mở cửa phòng, ngoài ý muốn thấy mấy phần tử ở ngoài nghe lén kịp chạy.

   “Em có nghe lén nhá!” Lương Mĩ Đế giấu đầu hở đuôi nhấn mạnh, “Là mẹ em hai người nam quả nữ ở chung chỗ, bảo em tới đây chú ý chút.” Tiểu gian thần mang lão gian thần ra làm bia đỡ đạn, có gan tìm người lớn mà tính sổ!

   với dì Hạ, nhóc quỷ còn trong giai đoạn phát dục tôi có hứng thú.”Quách Ngọa Hổ như như đùa , ánh mắt lướt qua tiểu gian thần, dừng lại người đôi em tán loạn.

   Quách Đế Nhật vội vàng giải thích, “Mọi người đều đến cả rồi, nhưng vì đội trưởng tiền nhiệm còn chưa nhập tiệc, mọi người cũng thể biết xấu hổ mà động trước, cho nên bọn em tới đây mời người.”

   Quách Hoàng Lượng nhã nhặn cười cười, “Em trai tôi cuối cùng cũng được vài câu tiếng người.”

   “Này, có ý gì?”Quách Đế Nhật muốn đánh người.

   “Nghe lén còn tìm được lý do quanh minh chính đại, quả nhiên là nhanh trí.” Quách Hoàng Lượng vỗ vỗ tay.

   phải cũng nghe sao?”

   đây rất muốn nghe, đáng tiếc thiết bị cách quá tốt.”Vị lão huynh này thoái thác cứ phải gọi là còn mảnh.

   Thủy Dạng vỗán tán thưởng, cười đến rất vui vẻ. “Mới bao lâu gặp, công lực『tượng cười mặt lạnh』của Hoàng Lượng cao hơn tầng rồi, Đế Nhật vẫn nên ngoan ngoãn ăn thua !”

   Quách Đế Nhật lập tức ứng theo dân tình, song chưởng che mặt làm nàng dâu . “Số tôi khổ a ~~ có ông họ ra trước ba tháng, kiêu ngạo đến đáng đánh đòn, đủ đau khổ rồi, còn bị tên trai chỉ ra sớm hơn ba phút ăn hiếp, ai ôi ~~ trời đố kị tài, bọn họ đều ghen tị hoàn mỹ của tôi, cố tình bắt nạt tôi làm trò vui, ai ôi……” bên kể lể bên từ kẽ ngón tay lén nhìn, Thủy Dạng cười đến đau bụng, mà tiếng cười của Thủy Dạng lại dễ dàng làm dịu mặt lạnh vui của Quách Ngọa Hổ, lộ ra nụ cười nghiền ngẫm.

   Quả nhiên có vấn đề, lão đại Ngọa Hổ thực đối với Thủy Dạng giống với người khác.

   Thân là đội trưởng tiền nhiệm của đội bóng rổ, Quách Ngọa Hổ lý ra phải xung phong nhận việc về trường thi đấu, nhưng lão đại lại , luôn luôn tỏ thái độ. Từ Quách Ngọa Hổ đối với chữ số đặc biệt nhạy bén, đối với năng lực điều khiển xu hướng tiền bạc ai cũng mạnh bằng Quách Ngọa Hổ, từ năm cấp 2 học giúp ông nội quản lí ghi chép trong nhà, trung học bắt đầu xem sổ sách công ty, mới bắt đầu đại học năm nhất biết được ai làm giả sổ sách, ai nhận tiền boa…… Liên gia gia còn trêu chọc “Quỷ tiền đầu thai”! Càng miễn bàn từ tự cầm tiền tiêu vặt của mình đầu tư, tiền vào như nước, tiểu phú ông rồi.

   Nhưng Quách Ngọa Hổ chính là thích làm công! Thời học sinh vốn nên tham gia nhiều hoạt động xã đoàn, gia nhập hội học sinh là mệnh lệnh của ông nội, chọn đội bóng rổ là muốn rèn luyện thân thể, khi tốt nghiệp, trách nhiệm giải quyết xong, còn muốn về thi đấu? Miễn bàn.Lão đại rất bận rộn, luôn trong tình trạng chuẩn bị Mỹ thi bằng chuyên viên thống kê.

   Nhưng mà, vừa biết được Thủy Dạng nhận năm trăm tệ phí làm thêm của Lương Mỹ Đế, lại làm ra cái biểu nên có của đội trưởng tiền nghiệm hề chùn bước”về trường thi đấu, thái độ trước sau khỏi quá khác biệt !

   Trong đó nhất định có quỷ! Quách Đế Nhật chuẩn bị lấy ra tinh thần Sherlock Homes, truy tìm giữa Quách Ngọa Hổ và Vân Thủy Dạng có tình trạng gì mờ ám hay ?

   Trở lại khu dùng cơm, quả nhiên tiếng người ồn ào, mọi người đều chọn xong món, để lại chiếc bàn trống cho bọn họ, nếu phải phía trước cửa hàng đủ lớn, chứa được quá nhiều người, nhóm mấy mê bóng nhất định xông vào thăm. Chẳng qua, vẫn là có ngoại lệ! Âu Thải Đồng dẫn Cao Hàn Vũ cùng Âu Thải Lâm nhất quyết vào, như thế nào ta cũng là quản lý tiền nhiệm của đội bóng, có chút quan hệ sâu xa, ta chỉ cần hai câu lời hay, ngay cả đội trưởng Nghiêm Hạo cũng khó lòng từ chối.

   Lương Mĩ Đế chỉ làm câu, “Tự mình trả.”Vừa có náo nhiệt để xem, lại vừa có thể giúp lão mẹ gia tăng thu nhập, kiêu ngạo miễn cưỡng đồng ý.

   Âu Thải Đồng sao có thể để ý chút tiền này?Chẳng qua trong quan niệm của ta, mỹ nữ tự nhiên có rất nhiều con trai tranh trả hộ.

   gian nhà ăn bỗng chốc tràn vào ba mươi mấy người, đầu bếp bận, nhân viên phục vụ càng bận, Lương Mĩ Đế cùng Vân Thủy Dạng đều xuống giúp đỡ, từng phần từng phần món ăn bưng lên ào ào, món chính có lẩu , mỳ Ý, thịt bò nướng, rượu gà hương thảo, cua nướng bơ, cơm sườn heo chà bông…… Có , hai mươi loại lựa chọn, kèm theo đồ uống nóng lạnh; bánh ngọt, điểm tâm tính riêng.(đồ ăn đương nhiên chém ~~~)

   Quách Ngọa Hổ nhìn thấy Thủy Dạng mang phần lẩu ra, khay lớn, có vẻ nặng, lập tức thuận tay nhận lấy, kêu tiếng: “Lẩu chua, của ai?” Lập tức có người nhảy ra bưng đồ ăn của mình .

   Lão đại vừa ra tay, liền biết có hay . Ai dám giáo để lão đại bưng đồ ăn? Thủy Dạng chỉ cần đem đồ ăn tới tay Quách Ngọa Hổ, lập tức có người tự động đến lĩnh , cần mang ra từng bàn từng bàn , thoải mái.

   Lương Mĩ Đế cùng các nhân viên khác thấy thể muốn làm theo? có lỗi, lão đại làm công, tính giá ngàn tệ giờ.

   Quách Đế Nhật kề tai với trai, “Nhìn thấy ? Tâm tư lệch lạc của lão đại quá ràng.”Phần cua nướng bơ của cũng phải tự mình nhảy ra lấy đó! đường đường là tam thiếu gia từ khi nào thành khách mời chạy qua đường rồi?

   Quách Hoàng Lượng cười khẽ trận. đơn giản, em『 rốt cục 』 nhìn ra.”Âu Thải Lâm theo con đường hiền tuệnhu thuận bưng phần ăn tới cho , nhị thiếu gia cự tuyệt là được rồi.

   làm trò, chúng ta đồng thời sinh ra, dung lượng não của so với em hơn miligram nào đâu, em tin sớm nhìn ra tình cảm đặc biệt của lão đại đối với Thủy Dạng.”

   “Tên chim công tự kỉ nhà cậu, có thời gian cũng là phí mấy mĩ nữ, có bao nhiêu tâm tư phí lên người em?Chờ cậu nhìn ra dị trạng, làm xong lão đại và tiến vào lễ đường hết rồi.”

   bậy!Em quan tâm đến mỗi người Quách gia.”Quách Đế Nhật chỉ trời thề.

   Có quỷ mới tin! Quách Hoàng Lượng cúi đầu thưởng thứcmón cơm rang gà xào cay do bà chủ tự mình xuống bếp làm.

   Quách Đế Nhật lại dáo dác tự động dán lại.“Lão đại đối với Thủy Dạng khác nha! ấy chưa bao giờ để ý chúng ta muốn chết hay mệt chết, lại chủ động giúp Thủy Dạng bưng thức ăn.”

   “Bởi vì ấy luôn làm được nhiều hơn so với chúng ta. Mà Thủy Dạng là em nhà ta, Quách gia dương thịnh suy nghiêm trọng cũng chỉ có em này, lão đại thiên vị con bé phải ngày ngày hai.”

   “Chỉ vì ấy là em họ?”

   “Chuyện về sau ai biết được?”Quách Hoàng Lượng so với em trai nhìn được mọi việc, nhưng lại có lòng hiếu kì.

   , có nhớ chuyện năm trước Thủy Dạng đột nhiên chuyển ra ngoài , sau khi lão đại từ Mỹ về, phát cáu bữa to, Liên gia gia cũng hắng giọng tiếng mặc kệ ảnh phát tiết, rốt cuộc xảy ra chuyện gì?”

   “Vị tiên sinh đây, với cậu từ Nhật Bản về cùng nhau, cậu biết, làm sao biết được?”

   “Thủy Dạng cũng phải trẻ con, chuyển ra ở riêng có nghiêm trọng như vậy sao?”Quách Đế Nhật cắn chân cua cho hả giận.

   “Cùng sống với nhau hai năm, cậu vẫn chưa phát ?”Quách Hoàng Lượng dừng lại uống hai ngụm canh.

   “Cái gì?”

   “Tính gà mẹ của lão đại, chỉ dùng ởtrên người Thủy Dạng.”

   Quách Đế Nhật biểu cảm phong phú nhìn trai song sinh của mình, lại nhìn Quách Ngọa Hổ bưng hai cái khay cùng Thủy Dạng về chỗ dùng cơm, sợ run, trong đôi mắt đào hoa nổi dần nổi lên chút kinh ngạc.

   Làm sao có thể?Đó là cả Ngọa Hổ nhà sao? hiểu nhíu nhíu đầu mày.

   “Xin hỏi chút, sao luôn nhìn mọi việc như vậy?” ngại học hỏi kẻ dưới.

   “Bởi vì háo sắc bằng cậu.”“Tượng mặt cười lạnh” cười đắc ý, vừa chướng mắt vừa phách lối!

   tiện nghi cho cái da mặt giống em của , bằng muốn thưởng cho hai đấm!” Quách Đế Nhật cầm lấy cái chân cua khác dùng lực cắn xuống, tưởng tượng như cắn xương của ông thối kia.

   Song sinh bất hạnh a! Muốn k người nhưng k được.(k = kill)

   Quên , tiệp tục giả Sherlock Holmes điều tra tình của lão đại!

   Kỳ thực chỉ có , nhóm đội viên có chút hiểu biết Quách Ngọa Hổ, cho dù nhìn lén cũng muốn nhìn cái, kia là lão đại Quách Ngọa Hổ thiết diện vô tư có chút thú vị nào sao?

   Vóc người cao đầu đại mã (chỉ người cao to), tự nhiên sức ăn cũng lớn, nhưng có khoa trương như vậy ? Đem hơn mười loại bánh ngọt trong tiệm, xếp đầy khay, cậu ta từ khi nào thích ăn đồ ngọt vậy?

   Chẳng qua phải , nhìn thôi mà cũng khiến người ta chảy nước miếng nha!

   Bánh phô mai núi đen, bánh dâu tây bơ, bánh hạt dẻ Ango’rosh……

   Thủy Dạng nhìn mà hoa mắt, chỗ này có đồ ngọt Đại vị vương sao?

   Ngọa Hổ, em chỉ cần hai cái là được rồi.”Muốn bỏ tiền mua, cũng chỉ tuần mua chiếc ăn, hơn nữa đều nhà khác mua, bởi vì dì chịu lấy tiền.

   “Còn lại đóng gói, mang về kí túc làm thành điểm tâm sau khi ăn.”Quách Ngọa Hổ ràng tính keo kiệt của …… , là cần cù tiết kiệm mỹ đức.

   Thủy Dạng bĩu môi nửa ngày. Năm trăm tệ phí làm công cũng đủ trả.

   tính tiền trước rồi.” buồn cười bổ sung câu.

   bĩu môi nhất thời cười meo meo. “Được rồi! cứng rắn muốn em nhân ý tốt, em liền cung kính bằng tuân mệnh.”

   “Cám ơn em nể mặt, làm tổn thương lòng tự tôn đàn ông của .”Khóe môi cười , ngẩng đầu nhìn dáng vẻ thỏa mãn nheo mắt lại đáng của , có bao nhiêu giống con mèo được chủ cưng chiều, làm người ta hận thể lập tức ôm vào lòng thương, vành tai tóc mai chạm vào nhau phen.

   Từ trước kia cũng rất thích nhìn vẻ mặt đó của , thói quen tính toán tỉ mỉ xài bao nhiêu tiền cũng để ý.

   Ngọa Hổ, đến lượt em mời ăn chiếc.” mím môi cười, giơ ra ngón tay.

   cũng khách khí lấy ra chiếc ăn, giống như mồm sư tử ngoạm miếng hơn phân nửa chiếc, Thủy Dạng mỗi lần nhìn ăn cái gì cũng thể nào hiểu nổi, ăn hai miếng cũng bằng ngoạm phát, nhưng mà thoạt nhìn chỉ cảm thấy hào sảng chút thô tục, phát ra sức hấp dẫn tinh khiết của đàn ông!

   Bởi vì chuyên tâm nhìn, cái miệng há ra biết từ lúc nào, Quách Ngọa Hổ cho rằng cũng muốn ăn, còn lại khoảng phần ba liền nhét vào cái miệng của , suýt nữa hại bị nghẹn.

   “Miệng em quá .” cảm thấy thể hiểu nổi.

   Thủy Dạng khó khăn nuốt bánh ngọt, đỏ mặt, trừng mắt nhìn .

   “Là mồm rộng có!”Ép người ta ăn nước miếng, có đạo đức vậy?

   “Nếu muốn hôn môi, vấn đề kĩ thuật chỉ sợ còn phải khắc phục.” thào tự .

   Ai với ai muốn hôn môi cơ? Thủy Dạng mặt đỏ triệt để, dám nhìn thẳng cặp mắt lóe ánh lửa kia.

   Nhưng, rốt cuộc đỏ mặt cái gì? cũng dự tính hôn môi với .

   Tuy rằng, mỗi khi tiếp xúc với , dịu dàng bá đạo của đối với khắc sâu trong lòng, trong đầu, khẳng định cả đời mình cũng gặp được Quách Ngọa Hổ thứ hai, nhưng dù sao cũng là họ của , thể quên điểm ấy.

   em họ vĩnh viễn có khả năng cùng với nhau, tốt với , cũng chỉ là đoạn hồi ức xinh đẹp.

   nên thấy đủ.

   cũng cầu xa với thứ thuộc về mình, bởi vậy, càng thể quên đoạn hội thoại mà mình nghe lén được.

   “…… Ta có ba tôn tử, Thủy Dạng có thể gả cho trong số đó.”

   “Cha à, Người là đùa sao? ”

   “Ta lấy loại chuyện này để đùa.”

   “Bọn chúng là em họ……”

   có quan hệ huyết thống.”

   “…… Cha, tha thứ cho con thể gật bừa loại chuyện này, con để con mình cưới cha mẹ, có bối cảnh làm con dâu.”

   phải con luôn rất thích Thủy Dạng sao?”

   “Thích là chuyện, cưới làm con dâu lại là chuyện khác.Con trai con tương lai muốn nhập chủ『Tập đoàn Bách Hoàng』, cần phải có người vợ bối cảnh hùng hậu làm phụ tá, Thủy Dạng chỉ là đứa em đáng để ý.”

   “……”

   “Lại tiếp, tuy con tán thành chuyện mê tín, nhưng nếu liên lụy gia đình con, con trai con, con thà rằng tin chuyện mê tín đó. Thủy Dạng ấy à, đứa nhỏquá bạc mệnh, nếu phải cha thu nhận nó, tuổi còn trẻ nơi nương tựa, cùng đứa con 『 chí thân 』tương khắc như vậy, con trai con vô phúc hưởng dùng.”

   “Con như vậy rất tổn thương người.”

   “Nếu cha tin mấy chuyện tà ma đó, sao để cho Ngọa Hổ cưới ?”

   “……” thể gì.

   Nếu phải nghe được đoạn hội thoại đó, Thủy Dạng gần như quên mình “Khắc chết”cha mẹ nuôi và bà nội, sau nhiều lần cân nhắc, liền quyết định chuyển khỏi Quách gia.

   Hôm nay trải qua phen khuyên răn của Quách Ngọa Hổ, hiểu được mình rơi vào cái bẫy của bác cả, bác hai, lo sợ đâu. Nhưng mà, người còn sống có lúc chết, muốn đeo lưng loại tội danh đó, ngày kia người nào đó nhà Quách gia nếu có chút hay gì xảy ra, cũng thể đến trách tội lên đầu !

   mình cũng có thể tự sống mà! Thủy Dạng với bản thân như vậy.

   Thời điểm đơn trống trải, còn có dì cho cái ôm ấm áo, chị họMĩ Đế cùng cười cười, cãi nhau, mỗi ngày qua có tư có vị, tội gì nương tựa bị người ta cho là ôn thần?

   họ cũng chỉ là họ, trong những người thân mà thôi.

   Thủy Dạng vốn cũng từng nghĩ tới sắc đẹp của nhóm họ, từng vụng trộm chảy nước miếng qua, tuổi còn trẻ ai mà nghĩ được kết hôn với cấp chứ? tại biết, đối tượng kết hôn của con trai Quách gia phải môn đăng hộ đối, bối cảnh hùng hậu, muốn đơn thuần thích ai đó cũng được, đáng thương.

   Quách Ngọa Hổ ăn cơm no muốn pha uống cà phê, cũng xem vẻ mặt biểu cảm phong phú của , cùng với thần sắc thông cảm ngày càng ràng.

   thông cảm với cái gì đấy?

   Quách Ngọa Hổ sờ sờ đầu , “Hy vọng là nhìn nhầm, em phải thông cảm với .”

   “Uầy, Ngọa Hổ, biết thuật đọc tâm à?”

   thực thông cảm với ?

   lớn vậy rồi lần đầu tiên được người ta thông cảm! Cảm giác…… Rất quái dị.
   thuyhanh1412 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :