Anh cả không làm không công

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Tiểu Hồ Ly

   Tiểu Hồ Ly Active Member

   Bài viết:
   199
   Được thích:
   62
   http://***************.com/downloads/image_prv/89/88366.jpg
   Tác giả: Tạ Thượng Huân
   Editor: aoikazuki


   GIỚI THIỆU
   chưa bao giờ làm công, phút giây đối với đều trân quý vạn phần,

   lại càng có bạn ,

   Bởi vì ngay cả đồng tiền cũng nỡ lãng phí, ngay cả câu liên quan đến phụ nữ cũng lười thèm ,

   Mà con khắp thiên hạ, chỉ có - “Em họ” có quan hệ máu mủ này có thể độc chiếm “Ưu ái” của ,

   , tiếc từ đại hùng biến thành kẻ theo đuôi,

   Cả ngày ở bên tận tình khuyên nhủ cùng về nhà cảm nhận gia đình ấm áp;

   Lại từ kẻ kiên cường biến thành người dịu dàng,

   bỏ dáng vẻ đại thiếu gia, chăm sóc che chở hết sức có thể.

   đứa ngốc này lại nghĩ rằng thương chị em ruột thịt sao?

   Còn phải bởi vì có cảm giác với ,

   Muốn lừa về trở thành người nhà ── cùng thành gia thất,

   Cho nên, em họ à em cũng giúp đỡ , nhanh chút hiểu ra được ?

   Đừng để làm công......

  2. Tiểu Hồ Ly

   Tiểu Hồ Ly Active Member

   Bài viết:
   199
   Được thích:
   62
   Chương 1

   Tiếng chuông tan học vừa vang, rất nhiều nam sinh nữ sinh hẹn mà cùng hướng tới nhà thể chất mái vòm của trường học tập hợp, là vì cuộc giao hữu bóng rổ cuối học kỳ, do thành viên đội bóng rổ của trưởng tổ chức đấu giao hữu với học trưởng tốt nghiệp năm ngoái, ngoài học hỏi kĩ năng đánh bóng, còn có thể ôn chuyện.
   Đương nhiên, phải mỗi người đều nhiệt tình xem đấu bóng, nhất là nữ sinh. Nhưng mà, nếu trong nhóm cầu thủ có vài đẹp trai mê chết người, vậy bảo đảm số con mê bóng tăng rất nhiều.
   trắng ra, tám chín phần mười nữ sinh đều là vì ba em Quách gia mới tốt nghiệp năm ngoái mà đến.
   Đại H chỉ là trường hạng nhất, nếp sống hoạt động thể thao cũng rất thịnh hành, công lao này phải thuộc về nhà thể chất và sân vận động của trường học với thiết bị hoàn thiện, hơn nữa còn ra sức tài trợ đội bóng rổ, đội tennis, đội điền kinh, đội bơi lội,… các hoạt động đoàn thể, thi đấu định kì với các trường khác, tiến tới hình thành nếp sống.
   Đương nhiên, các hoạt động đoàn thể tĩnh khác cũng rất nhiều, trường học cùng hội học sinh vẫn ra sức ủng hộ, nhưng đều thể bằng đoàn thể vận động làm người ta có cảm giác thanh xuân rạo rực.
   Mọi người đều nhất trí công nhận, hưng thịnh nhất đó chính là thời kì của ba em Quách gia ở Đại H ba năm kia.
   Quách Ngọa Hổ cùng đôi song sinh Quách Hoàng Lượng, Quách Đế Nhật là em họ cùng tuổi, cùng nhau thi vào Đại H, hơn nữa trước kia ba người này nhập học, lại cùng nhau gia nhập hội học sinh cùng đội bóng rổ, đại học năm hai ấy, Quách Hoàng Lượng lên làm hội trưởng hội học sinh, Quách Đế Nhật là phó hội trưởng, Quách Ngọa Hổ ngoài ý muốn thành đội trưởng đội bóng rổ, đương nhiên, chức thu chi quản lý tiền trong hội học sinh cũng nhất định đoạt lấy làm luôn, miễn cho kinh phí hoạt động của hội học sinh bị đôi song sinh kia lãng phí hết.
   Ba em này thân cao bình quân 186, cơ bắp rắn chắc, đứng chung chỗ quả thực là tường đồng vách sắt, hơn nữa hết sức ăn ý, muốn đột phá phòng tuyến của họ để úp được rổ, vô cùng khó khăn.
   Bởi vì liên quan đến tam kiệt Quách gia, nhà thể chất mái vòm chật ních người xem.
   Vân Thủy Dạng thích nhất là tham gia náo nhiệt, hơn nữa mới học năm thứ nhất, sau khi em Quách gia tốt nghiệp mới nhập học, đối với nghiệp vĩ đại của bọn họ có nghe qua nhưng mê muội, bởi vì làm muốn đánh rắm!
   Nhưng cố tình chị họ Lương Mĩ Đế của lại là quản lí đội bóng, liền kéo tới giúp đỡ chuẩn bị nước trà, khăn lông, còn tiếp sau nữa là liên hoan quan hệ hữu nghị...... Được rồi, xét thấy được chia hoa hồng, tự nguyện nhẫn nại ngày.
   Hơn nữa , tư thế chơi bóng oai hùng của bọn họ đúng là siêu đẹp trai, cho dù hiểu quy tắc trận đấu.
   Quách Ngọa Hổ đột nhiên úp rổ quả rất đẹp, tiếng hoan hô tại trường như sấm động.
   “Quách Ngọa Hổ ── giỏi quá ── Quách Ngọa Hổ ── em ──”
   Có nữ sinh nhiệt tình la lên, lập tức kéo theo nhiều cam lòng yếu thế reo hò ──
   “Quách Ngọa Hổ ── em ──”
   “Quách Hoàng Lượng ── nhìn bên này ── Quách Hoàng Lượng ── em ──”
   “Quách Đế Nhật ── đẹp trai ── Quách Đế Nhật ── em ──”
   Cả trận bóng gần như thành hội mê phim em Quách gia.
   Vân Thủy Dạng che lỗ tai lại, phun phun cái lưỡi, “Những nữ sinh đó điên rồi phải ?!” thể hiểu nổi lắc đầu, hỏi lại chị họ: “Cái truyền thống này có tốt ? Đội trưởng đội bóng rổ đương nhiệm ăn giấm chua chứ? Nổi trội đều bị cướp sạchcả.”
   đâu! Sang năm ta có thể trở về diễu võ dương oai giống như thế.” Mắt đẹp liếc qua.
   Vân Thủy Dạng cảm thấy thú vị cười. “Vì sao nhất định phải là học trưởng tốt nghiệp năm ngoái trở về thi đấu? Có số người tốt nghiệp rồi chơi bóng, có số người ra nước ngoài du học, có số người vội vàng làm, số ít , hai người được tuyển vào đội chuyên nghiệp, cũng thể trở về thi đấu, hàng năm sao lại tìm được đầy đủ cầu thủ khắp nơi về trường giao lưu?”
   Lương Mĩ Đế kiêu ngạo : “Đây là truyền thống được giữ lại qua nhiều năm, trước khi tốt nghiệp, nhóm học trưởng gặp và giao hẹn trước những người nào trở về thi đấu, nếu đủ người, cũng có thể chọn từ nhóm đàn em bổ sung, dù sao hàng năm đội bóng rổ đều tuyển đủ số, từ năm nhất đến năm bốn tổng cộng có sáu mươi người, còn sợ có ai sao?”
   “Sáu mươi người tàn sát lẫn nhau còn chưa đủ, còn gọi học trưởng hôi hám về giành nổi bật?”
   “Tự giết nhau cái gì chứ? Em muốn thành kẻ thù của mọi người à?” Lương Mĩ Đế cười quyến rũ đập cái, “Lại , ba em Quách gia rất nổi tiếng, em nên nhìn người ta vừa mắt mà người ta hôi hám! Nếu có gan, đến trước mặt học trưởng Quách Ngọa Hổ lại lần nữa, ha ha a!”
   “Chị ít buồn nôn ! Đừng có liếc mắt đưa tình lên người em nữa!” Vân Thủy Dạng xoa xoa cánh tay nổi da gà. Sớm biết tên kia cũng tới, mới nhận vụ làm thêm này. tại trả lại tiền có được ta?
   “Cần gì phải xấu hổ chuyển đề tài thế!” Mắt đẹp lóe lên tia giảo hoạt.
   Vân Thủy Dạng nâng lên đôi mi thanh tú, tuyên bố trúng kế của .
   “Lương Mĩ Đế, chị xác định đây là truyền thống tốt đẹp?” Cứ chuyển đề đó sao!
   “Nhìn màn rầm rộ này, chị xác định.” Lương Mĩ Đế rất thích xem náo nhiệt.
   “Đội bơi lội, đội tennis, ...... có truyền thống như thế này.” Thủy Dạng cảm thấy vẽ vời thêm chuyện.
   “Vậy chứng tỏ bọn họ nổi tiếng bằng, kêu gọi được nhiều người đến để cạnh tranh kiện long trọng năm lần này.” Mắt to ngập nước lóe ra ánh sáng chói mắt, Lương Mĩ Đế cùng với vẻ mặt rất quang vinh : “Chị sớm biết đôi song sinh học trưởng đến, nhưng nghĩ tới học trưởng Quách Ngọa Hổ cũng về, có thể thấy được chị đây làm quản lý đội bóng rất thành công đâu......”
   “Hừ hừ!” tràng tiếng cười lạnh đến từ Âu Thải Đồng ngồi bên cạnh, khuôn mặt xinh đẹp kèm theo tự tin kiêu ngạo sáng rọi. “ thôi đỏm dáng , Lương Mĩ Đế. Ba em Quách gia trở về, khẳng định hoàn toàn là vì tôi! Hai năm trước bọn họ vì tranh đoạt hoa hậu giảng đường là tôi đây, mới nhiều lần trở mặt thành thù, nếu phải tôi từ chối hết, khẳng định bọn họ vì tôi mà cả đời thèm qua lại với nhau nữa, vậy tội của tôi cũng quá lớn rồi.”
   hay giả? Lỗ tai Thủy Dạng dựng thẳng, nghe nhiều chuyện thú vị hơn so với trận đấu kia.
   “Ha ha a!” Lương Mĩ Đế cũng cười lạnh, giọng mỉa mai : “Vị này là học tỉ năm tư, quản lý tiền nhiệm của đội bóng, nếu chị có ý tốt như vậy, sợ ba em Quách gia vì mình mà trở mặt, vậy sao khi họ còn trong đội bóng chị từ chức ? Ngược lại khi bọn họ vừa rời khỏi đội bóng rổ, chị cũng lập tức mặc kệ.”
   Âu Thải Đồng cao ngạo ngẩng đầu : “Tôi biết, mỹ nữ tài mạo vẹn toàn giống như tôi, trời sinh mang tới ghen tị, bài xích, ngay cả em ruột của tôi cũng ngoại lệ, tôi sớm quen rồi, cho nên mặc kệ năng lỗ mãng thế nào, tôi chấp nhặt.” Ỷ vào bản thân là quản lý tiền nghiệm, ta ngồi chỗ khán giả, mà đặt mông chiếm chỗ nghỉ của cầu thủ, nhân tiện kéo theo hai vị tùy tùng theo hầu trái phải.
   “Chị đủ chưa! Chị căn bản trả lời vấn đề của tôi.”
   “Bởi vì vấn đề của căn bản phải là vấn đề. Vì sao tôi từ chức quản lý đội bóng rổ sớm hơn chút ư? Bởi vì ai có thể thay thế tôi cả, chỉ ba em Quách gia, các thành viên khác cũng đau khổ cầu xin tôi đừng , có hoa hậu của trường trấn thủ, bọn họ mới có tinh thần thắng hết trận này đến trận khác. Đàn ông ấy à, vì muốn chiếm được nụ cười của người đẹp, là tiếc liều mình chiến thắng.”
   Lương Mĩ Đế khách khí làm bộ dáng nôn mửa. Vị học tỷ Âu Thải Đồng này có tiếng là cuồng tự kỉ, với nữ sinh thái độ mũi vểnh lên giời, coi ai ra gì; Mà ngược lại, với nam sinh thái độ hiền hòa dễ gần, nếu là mấy đẹp trai hoặc có gia cảnh hùng hậu, còn thêm lúm đồng tiền như hoa, mắt phóng điện.
   Âu Thải Đồng căn bản quan tâm nữ sinh xa lánh ta, ta nhận định những nữ sinh đó vẻ ngoài đều xấu hơn mình mà ghen tị, trái lại cho rằng đó là loại huy chương.
   Về phần những người xinh đẹp hơn ta? thể nghi ngờ, nhất định là từng chỉnh hình.
   Tùy tùng thứ nhất của ta, tự nhiên là em Âu Thải Lâm. Từ bị mẹ và chị “Đè áp dưới đáy”, Âu Thải Lâm bị chèn ép gắt gao, đội vẻ mặt “ ưu sầu”, nhăn mày thấp giọng biện hộ : “Chị, em có ghen tị với chị, mà. Chim sẻ tội gì ghen tị phượng hoàng chứ? Người ta cười em biết lượng sức.” Khuôn mặt thanh tú mặc dù phải rất xuất sắc, nhưng có khí chất mềm yếu, làm người ta đành lòng làm tổn thương .
   Âu Thải Đồng cười nhạo. “Đừng có ở trước mặt chị làm cái dáng vẻ phải chết thể sống đó , chị phải đàn ông, bị xoay vòng vòng đâu!”
   “Thải Đồng, Tiểu Lâm Tử trời sinh 『 tôi vừa thấy thương 』, đây là ưu thế của ấy, phải là phải chết thể sống!” Tùy tùng số hai tên là Cao Hàn Vũ, cha làm ở công ty nhà họ Âu, bắt đầu từ năm lớp 11, là người ủng hộ cùng kẻ phụ họa của Âu Thải Đồng, tin tưởng chỉ cần theo sát Âu Thải Đồng xuất thân hào môn kia, có cơ hội kết giao với công tử phú hào, được gả vào xã hội thượng lưu.
   Âu Thải Đồng xem thường em tầm thường này, ngay cả chữ “Thải” chung với em cũng thấy xứng, Cao Hàn Vũ liền lấy cho Âu Thải Lâm cái nhũ danh: Tiểu Lâm Tử. Dần dà, mọi người cũng theo đó mà gọi Tiểu Lâm, Tiểu Lâm Tử.
   Lương Mĩ Đế bủn xỉn giới thiệu với em họ: “Thủy Dạng, sau tam kiệt Quách gia, ba vị này là nhân vật chủ đề nổi tiếng nhất kế sau đó, được xưng là『 nữ vương cùng hai nàng thị nữ 』.”
   Thủy Dạng phì cười : “Thực rất ảo nha!” ra chị em nhà họ Âu có bộ dáng thế này nha! Lớn diễm quang bắn tứ phía, u ám, chị em ruột mà lại kém nhau xa thế sao?
   Cố gắng nỗ lực chen vào Đại H, xem ra là chọn lựa sai. Vân Thủy Dạng buồn cười nhìn chị em nhà họ Âu.
   Đôi mi thanh tú của Âu Thải Lâm cau lại, như có điều suy nghĩ thở dài cái. “Trong lòng tôi luôn tôn sùng chị , đem chị ấy trở thành 『 người phụ nữ 』 khuôn mẫu, hy vọng có thể được lây chút ít sức quyến rũ độc đáo của chị ấy, biết rơi vào mắt người khác lại giống như 『 thị nữ 』, cách như vậy chỉ sợ làm hỏng danh dự của chị , người ta hiểu lầm chị ấy đối xử tốt với em mình. Kỳ thực, chị ấy đối xử tốt với tôi lắm.”
   Khắp nơi đều coi trọng chị , dáng vẻ yếu đuối nhân nhượng vì lợi ích toàn cục, mấy cầu thủ khác lên sân ngồi ở chỗ nghỉ khỏi nhìn Âu Thải Lâm với con mắt khác. Con bây giờ, sợ chịu thiệt nhiều, mỹ đức nhường nhịn sớm bị ném sau đầu, khó có được vị giai nhân thanh tú “Giả cổ” (phỏng theo kiểu cổ) xuất , làm vài nam sinh động tâm.
   Âu Thải Đồng cười nhạt. “ người nặng bao cân bao lạng, được người khác đối đãi bấy nhiêu, tính ra có chút tự hiểu lấy mình, dám tự nâng giá trị bản thân.”
   Âu Thải Lâm nhu nhược sợ hãi rụt người nhìn chị , “Mẹ muốn em học nhiều hơn ở chị, bất kì chuyện gì chị đều đúng, cho nên, em lấy chị [làm chủ, sai đâu đánh đó].”
   “Bằng cũng dám nghe lệnh của mẹ, mà lệnh của mẹ cũng tương đương là lệnh của tôi. Ngoan ngoãn, trẻ ngoan mới có kẹo ăn!” Âu Thải Đồng giọng mỉa mai .
   “Em biết, ngay cả cả cũng dám nghe mẹ.”
   “Biết là tốt rồi.”
   Âu Thải Đồng tự tin cười. Nụ cười kia, làm dịu vẻ mặt kiêu ngạo của , kì dị lại thêm mấy phần sức quyến rũ phong hoa tuyệt đại, mấy nam sinh đại học ở đây may mắn được thấy nụ cười của tim đều đập loạn.
   Thủy Dạng lặng lẽ với chị họ: “Chị ta quả thực có vốn để tự tin.”
   Lương Mĩ Đế “Hừ” tiếng. “Toàn là lũ nam sinh nông cạn!”
   Thủy Dạng hì hì nở nụ cười. “Cũng tính lấy về làm vợ, tường vi có gai vui tai vui mắt tranh xem có sao, nông cạn chút mới đúng!”
   “Cũng đúng! Có đống tên nông cạn làm nền, mới có thể nổi bật lên đàn ông chân chính có giá trị ít ỏi thế nào, muốn xuống tay hãy còn sớm.” Tròng mắt đen hoạt bát chuyển động, Lương Mĩ Đế ra vẻ nghiêm trang : “ cho em biết tin nội tình này, vị học tỉ Âu Thải Đồng bởi vì dáng vẻ vô cùng giống mẹ là Ngưu Kim Diệp, ngay cả tính cách cũng giống, cho nên từ rất được cưng chiều, dưỡng thành tật xấu ai bì nổi, mắt cao hơn đỉnh, chẳng qua vì là mỹ nhân, nam sinh quen biết sâu rất dễ dàng bao dung chị ta.”
   “Sao chị biết nội tình của người ta?”
   “Lại cho em bí mật, Cao Hàn Vũ thích hội trưởng đương nghiệm Nghiêm Hạo, tự cho là đúng theo đuổi dấu vết, kỳ chị đây nhìn hết vào mắt. Chị ta vì lấy lòng chị, chị hỏi cái gì liền đáp cái đó, chẳng qua ở trước mặt Âu Thải Đồng liền làm bộ dáng quen biết với chị.”
   Bởi vì trận đấu sắp kết thúc, Thủy Dạng cùng Lương Mĩ Đế đến khu trà nước chuẩn bị, thuận tiện . Nếu là thi đấu với trường ngoài, thân là quản lý đội bóng, Lương Mĩ Đế có khả năng nhàn nhã thế này, phải nhìn từ đầu đến cuối, chuyên tâm để ý đến thiếu sót cùng kết quả, lưu giữ lại đến khi thảo luận đội.
   Nhưng đây chỉ là thi đấu trong trường, điểm số lại chênh nhau khá nhiều, Lương Mĩ Đế mừng rỡ phải hao tổn tinh thần nữa.
   “Em chỉ đơn thuần xem trò vui là được rồi.” Thủy Dạng quyết định.
   muốn biết thêm chút nội tình nữa sao?” Lương Mĩ Đế cười đến là giống mụ phù thủy xấu xa, rất muốn dẫn dắt người ta lầm đường lạc lối.
   “Chỉ cần nhìn chị em họ Âu đối tiến đáp lùi, ảo tưởng của em liền tan biến.”
   “Làm sao có thể? Chị ngược lại cảm thấy rất thú vị, mỗi lần nhìn xem đều vui vẻ đâu.” Lương Mĩ Đế thích nhất xem kiểu em trong nhà cãi cọ nhau, chị bắt nạt em thiên luân (quan hệ cha con chị em) đại bi kịch này, tivi diễn nào có thực tế đặc sắc bằng đời thực?
   “Che dấu tâm tư xấu xa của chị chút có sao đâu à? Phù hợp với hình tượng mỹ nhân.” Thủy Dạng tiếng động thở dài. Đối với “Lòng nhiệt tình” của chị họ, có lúc biết nên gì.
   quá để ý “Loại chuyện này”, sao mọi người bên ai so với cũng để ý hơn vậy?
   Thông cảm cho đứa bé mồ côi nơi nương tựa là sao? Hình như giống lắm.
   Muốn bất bình thay sao? cần.
   “Mĩ Đế......”
   “Xuỵt, kịch hay bây giờ mới chính thức lên sàn.”
   Trận đấu kết thúc, trường tiếng hoan hô như sấm dậy, vì ba em Quách gia dẫn quân đội học trưởng chiến thắng mà hoan hô, khó thấy được bọn họ tốt nghiệp gần nửa năm mà sức chiến đấu vẫn còn mạnh như vậy, thắng được trận đẹp mắt.
   Thành viên hai bên trở về khu nghỉ, người đầy mồ hôi cầm khăn lông lau lấy lau để, tay cầm nước khoáng hoặc đồ uống vận động vội vã uống, vừa thầm thảo luận tình hình, vừa hưởng thụ dư vị trận đấu.
   Mấy chục nam sinh cao to “Hôi hám” chen chúc với nhau, làm Thủy Dạng nhịn được muốn giấu mũi , nín thở nhẫn nại : “Em sắp chịu nổi rồi, Mĩ Đế, toàn mùi mồ hôi à, em ngất đến nơi rồi.”
   “Có sao?” Lương Mĩ Đế cười thở dài: “Mồ hôi đàn ông đại biểu loại năng lực cùng sắc đẹp nha!”
   Thế mà cũng được!
   “Chị có bệnh à! Lần tới bảo dượng giới thiệu chị tới công trường làm công.”
   “Cái đó giống, bẩn như vậy đẹp.”
   “Cũng bán sức giống nhau, có mồ hôi giống nhau, có cái gì giống chứ?”
   “Xuỵt, em thôi!”
   Rất nhiều nữ sinh lớn mật bởi vì “Chung khúc” rồi “Nhân tán”, mà tới vây quanh đến bên nam cầu thủ khiến bọn họ sùng bái, loạn tình ý mê, cầu chụp ảnh chung, đưa số di động của mình, tốt nhất là cũng phải lấy được số của đối phương, ý đồ có thể tiến thêm bước nữa để kết giao, trở thành cặp tình nhân phổ biến trong trường......
   Mùi mồ hôi gì chứ? Đó là hương vị trí mạng của đàn ông thôi!
   Nhất là Quách Hoàng Lượng, Quách Đế Nhật đôi song sinh nhân khí hừng hực kia, ngay cả Âu Thải Lâm điềm đạm cùng Cao Hàn Vũ đều hận thể dính người bọn họ, nhưng cố tình các nữ sinh khác để cho bọn họ được như nguyện, quả thực như là màn tình nhân tranh giành thần tượng, ai cũng vượt qua Lôi Trì được.
   Thủy Dạng được mở mang tầm mắt, tha thứ cho chưa bao giờ theo đuổi thần tượng, chưa từng thấy qua màn này, nhà quê cũng chỉ thế này mà thôi.
   phải chị Cao Hàn Vũ muốn theo đuổi Nghiêm Hạo sao?”
   có ai quy định chỉ có thể thích đối tượng.” Lương Mĩ Đế nhún nhún vai, có gì là đáng ngại!
   Thủy Dạng thụ giáo, mở to hai mắt xem diễn. Bát quái chuyện xấu bay đầy trời thế mới là cuộc sống đại học!
   Âu Thải Đồng khoe khoang là thục nữ cao thượng, chỉ chờ nam sinh đến theo đuổi vị tuyệt đại mỹ nhân là ta, mị nhãn phóng điện bắn xung quanh, quả nhiên, vẫn là học trưởng Quách Ngọa Hổ sức quyến rũ tài trí hơn người, cho dù nữ sinh ái mộ có trong ngoài ba vòng vây quanh, dưới ánh mắt “Rét” người của , ai dám vượt qua Lôi Trì xáp lại gần.
   Âu Thải Đồng chính là lẳng lặng đứng bên cạnh Quách Ngọa Hổ, như đầu chiếm lấy danh hiệu “Vợ hiền” trống.
   Chẳng qua, Quách Ngọa Hổ đúng là kiêu ngạo đâu!
   Hét lớn tiếng: “Em , cho trà!” thậm chí thèm che dấu giọng điệu càn rỡ của mình.
   Ai, ai, ai là em ?
   ta coi nơi này là nhà ăn sao, ở đâu ra em phục vụ?
   Có vài nữ sinh can đảm lớn mật muốn dâng lên nước khoáng mình mua, Quách Ngọa Hổ hề để ý tới, ánh mắt hơi di chuyển, dời về phía góc Vân Thủy Dạng cùng Lương Mĩ Đế.
   “Mĩ Đế, học trưởng gọi chị kìa!” Thủy Dạng chút do dự đẩy chị họ ra.
   “Này, trong hai người chúng ta em mới là người hơn nhá!” Lương Mĩ Đế kháng nghị . Cho tới bây giờ chưa từng là kẻ nhát gan sợ phiền phức, nhưng dưới ánh mắt tinh nhuệ của Quách Ngọa Hổ, lại hóa thành đứa tay chân luống cuống.
   “Em, !” Giọng gắt .
   “Nhanh chút, ấy gọi chị đấy.” Thủy Dạng chỉ thiếu đá cước lên mông Lương Mĩ Đế, đá bay chị ấy ra.
   “Em linh tinh!” Lương Mĩ Đế biểu cảm như thấy quỷ.
   “Chị là quản lý đội bóng kiêm em , chính là gọi chị sai được! Em đến nhà ăn đợi mọi người trước nhé! Gặp sau!” Thủy Dạng có vẻ rất bận.
   “Đứng lại đó cho chị! Nhà ăn sớm đặt chỗ ổn thỏa rồi, cần em trước.” Lương Mĩ Đế “Tâm ngoan thủ lạt” nhét chai nước khoáng vào tay , đẩy tới chỗ ngồi của Quách Ngọa Hổ.
   Muốn so tàn nhẫn? Chị họ đây chưa từng thua qua.
   Đặng, đặng, đặng (tiếng bước chân)! Thủy Dạng thuận thế bước ba bước dài, thiếu chút nữa hôn môi với mặt đất, quay đầu lườm chị họ cái, chị họ giả vờ bận rộn, nhìn thấy.
   Trở về phải tố cáo với dì!
   Nước khoáng trong tay bị người ta rút , Thủy Dạng mới đột nhiên nhớ tới bôi dầu chạy trước quan trọng hơn, đáng tiếc hành động chậm bước, bức tường thịt chặn ngay trước mặt , ừng ực ừng ực uống nước khoáng. Được, đường này thông, quay lại, hai mặt vách sắt biết lúc nào cũng chặn đường lui của .
   “Em muốn đâu thế?” Vách sắt thứ nhất - Quách Đế Nhật cười đến mưa đào gió xuân.
   “Nhìn tình hình là muốn bỏ trốn mất dạng.” Vách sắt khác - Quách Hoàng Lượng, giống như lơ đãng mở miệng, kì thực mười phần muốn bỏ đá xuống giếng.
   “Đâu, đâu có!” Thủy Dạng mặt như khóc tang.
   cũng đúng, trai đẹp người gặp người thích như chúng ta, có lý nào nhìn thấy mà trốn cả.” Quách Đế Nhật đối với sức quyến rũ của bản thân từ trước đến giờ chưa từng nghi ngờ qua.
   “Đáng tiếc bằng sức quyến rũ của chúng ta cũng giữ được chân em , bởi vì ấy sợ là vị đầu trâu mặt ngựa khác.” Quách Hoàng Lượng giọng nghiêm túc tiếp tục châm ngòi ly gián.
   “Ai thế?” Mắt hoa đào nhướn lên.
   “Ở đây sắc mặt ai thối nhất, ai phù hợp với danh hiệu đầu trâu mặt ngựa nhất?”
   “Đương nhiên là Quách...... Hắc hắc hắc, hai xấu xa, muốn hại em?”
   “Làm sao có thể? Em là nửa vòng tròn khác của à!”
   “Làm trò, em xúi quẩy tám đời mới cùng trứng làm song sinh với .”
   Đôi song sinh đứng chung chỗ, cao lớn rắn chắc giống nhau, khuôn mặt tuấn tú giống nhau như đúc, chỉ sợ ngay cả người mẹ từng đem phân đem nước tiểu chăm sóc bọn họ lớn lên cũng khó nhận ra ai là Hoàng Lượng, ai là Đế Nhật. Nhưng chỉ cần vừa mở miệng chuyện liền ràng ngay, giọng của Quách Hoàng Lượng hơi lạnh trầm, biểu cảm rất ít; Quách Đế Nhật trong trẻo, biểu cảm phong phú, đôi mắt đào hoa rất câu người.
   người hướng nội, người hướng ngoại.
   Nghiệt duyên a! Hai con người hoàn toàn khác nhau lại có vẻ ngoài giống nhau như đúc. Quách Đế Nhật rít lên muốn chống lại ông trời; Quách Hoàng Lượng khóe miệng nhịn cười, cuộc sống như thế tuyệt đối nhàm chán.
   Thủy Dạng chịu nổi nhất là đôi song sinh này, chán nản quá ── chết thế này rồi còn muốn tiền làm gì nữa? tờ năm trăm tệ tiền mặt liền mua được , biết núi có hổ, còn về phía đó.
   Lúc trước chính là bởi vì biết nhóm em Quách gia thuận lợi tốt nghiệp, mới để Đại H là nguyện vọng đầu tiên.
   Đôi song sinh về tham gia trận đấu bóng cũng sao cả, có năm trăm tệ an ổn rơi vào túi, tất cả đều rất dễ thương lượng, bởi vì đôi song sinh có “Hứng thú” quá lớn với . Nhưng mà, ngay cả Lương Mĩ Đế cũng khẳng định Quách Ngọa Hổ đại giá quang lâm, Thủy Dạng càng tự tin rằng ta đến, bởi vì tên kia còn muốn tiền hơn so với , mười phần mười là thần tiền đầu thai, trận đấu mà có lợi ích đáng , đừng có mơ muốn ta động đầu ngón tay.
   nghĩ tới ta thực đến đây, còn hạ màn trận đấu.
   Ngoại trừ liên hoan quan hệ hữu nghị ra, cũng có thù lao gì nha!
   ta xác định làm vậy có lợi sao? Hay là ta có mục đích khác?
   Sống lưng Thủy Dạng phát lạnh, liều mình quay đầu ra sau nhìn, “Đầu trâu mặt ngựa” nhìn chằm chằm cái gáy như muốn nó mọc ra hoa vậy.
   “Em xem là đầu trâu mặt ngựa?” Tiếng trầm mạnh kết hợp với giọng điệu lạnh như băng, quỷ dị làm người ta phát run.
   Thủy Dạng mãnh liệt lắc đầu, kì trong lòng gật lấy gật để.
   “Nếu phải, quay đầu lại cho .” Thanh bình tĩnh đè nén cơn giận, có thể tin sao?
   Thủy Dạng cắn cắn cánh môi, nháy đôi mắt to vô tội nhìn song bào thai, há mồm tiếng động hỏi: Đằng sau là mặt phun lửa? Hay mặt đóng băng?
   Đôi song sinh rất nghiêm túc nhìn Quách Ngọa Hổ cái, hảo tâm thẳng: “Người cũng như tên!”
   Con hổ muốn ăn thịt người?!
   Thủy Dạng nhấc chân muốn chạy khỏi tuyến phong tỏa, eo mềm mại đột nhiên bị hai bàn tay sắt giơ lên cao, hai chân cách mặt đất 100 cm, sợ tới mức thét chói tai.
   “Quách Ngọa Hổ, thả em xuống!” Hai tay vẫy trong khoảng , tư thế xấu tệ. Tha thứ cho có học qua múa bale, làm ra kĩ thuật nữ vũ công được nam vũ công nâng cao bay bổng tao nhã.
   “Em gầy , giảm 1 kg.” Quách Ngọa Hổ để xuống đất, giống như chỉ nặng bằng con búp bê.
   “Em cũng phải heo, xin cần cân nặng của em ra có được ?” Bởi vì bị thất thố trước mặt mọi người mà tức giận, Thủy Dạng nhất thời quên lý do muốn tránh , càng quên sợ hãi với , rất khó chịu xoay người lớn giọng với .
   “Em tốt nhất đừng có quên giao hẹn của chúng ta.” Ánh mắt u.
   “Ai với có giao hẹn? Học trưởng, đừng có mờ ám như vậy được ? Lão đại tốt nghiệp rồi, còn em vừa mới vào học đấy, được hại em bị hạ giá thị trường, còn bị nhóm oán nữ vây quanh hạ bùa.” Mắt Thủy Dạng trừng to, tròng mắt tròn vo rất đáng .
   “Hóa ra em quên.” Tiếng trầm mạnh tiềm tàng cơn tức giận chờ phát động.
   Chân hổ bước lên, Thủy Dạng lại bắt đầu hèn nhát thụt lùi, nhưng cố tình đằng sau lại có hai bức tường thịt phối hợp với lão đại cũng ép lên. Ô ô ~~ trước có hổ sau có sói, mùi mồ hôi động vật hoang dại hun đầu đến choáng váng, nhắm mắt lại oa oa kêu to: “Hôi chết người! Các được tới gần nữa, em sắp ngất...... Mĩ Đế, năm trăm tệ trả lại chị đấy, em mặc kệ!”
   Mắt thấy dáng vẻ lung lay sắp đổ của , khuôn mặt thanh lịch nhắn mềm mại bắt đầu trắng bệch, Quách Ngọa Hổ lại giơ lên cao, chuyển qua ngồi ổn định băng ghế.
   “Lương Mĩ Đế, phụ trách được để ấy chạy.”
   “Ha ha a, xin Quách học trưởng yên tâm, ưu điểm lớn nhất của Thủy Dạng chính là có đạo đức nghề nghiệp, chỉ cần em cho con bé trả lại tiền, nó làm việc đến hết giờ liên hoan mới thôi.” Lương Mĩ Đế cam đoan .
   Tình chị em là đáng quý, nhưng giá của Quách Ngọa Hổ cao hơn, suy nghĩ vì tiền đồ tương lai, tình chị em tạm ném .
   Lương Mĩ Đế chính là có chí hướng kiên định, sau khi tốt nghiệp muốn vào công ty nhà Quách gia làm, “Tiền” đồ sáng láng.
   Quách Ngọa Hổ ngoài cười nhưng trong cười chỉ động khóe môi. “Như vậy là đủ rồi.”
   Bỏ khăn lông cùng bình nước xuống, quát tiếng, đám lớn nam sinh hướng phía phòng thay quần áo cùng chỗ tắm vòi sen mới được mở thêm đằng sau sân vận động mà chạy tới. thân chảy đầy mồ hôi, có ai muốn được sảng khoái mà tắm chứ?
   Vân Thủy Dạng rốt cục thở ra ngụm khí lớn, chân chuẩn bị bôi dầu. Đạo đức nghề nghiệp cái gì chứ? Để sau .
   Kì diệu là Lương Mĩ Đế cũng ngăn cản, đâu cần đến lượt (Mĩ Đế) đâu? đội quân tóc dài bị lửa ghen công tâm ngăn cảm đường của (Thủy Dạng), chuẩn bị tư thiết hình đường, khởi binh vấn tội.
   Âu Thải Đồng thể tha thứ cho con chim sẻ cũng muốn vọng tưởng cùng phượng hoàng xinh đẹp tranh đoạt chú ý của Quách Ngọa Hổ.
   Cao Hàn Vũ trải qua nhiều mặt tìm hiểu, phát mặc dù danh tiếng hội trưởng Nghiêm Hạo rất vững chắc, nhưng cũng phải chàng rể vàng trong mắt ta, phải là em nhà Quách gia mới đúng. ta bị ánh mắt hoa đào của Quách Đế Nhật chọc ghẹo làm tim nhảy loạn, tình cảm thầm nảy sinh.
   Âu Thải Lâm có chút khiếp sợ uy vũ của Quách Ngọa Hổ, thích nam sinh nhã nhặn đứng đắn, cử chỉ lời của Quách Hoàng Lượng so với Quách Đế Nhật hơn phần trang trọng, nghĩ đến trước kia mẹ từng qua nhà Quách gia là đối tượng thông gia rất tốt, hy vọng bản thân ít nhất có chuyện thua kém chị .
   Chẳng qua, đôi song sinh cùng Quách Ngọa Hổ hình như đều rất để ý đến sinh viên mới Vân Thủy Dạng kia, ta dựa vào cái gì chứ?
   Nữ sinh ở đây, đều khỏi ném ra ánh mắt soi mói đánh giá Vân Thủy Dạng, soi từ đầu đến chân, lại từ chân soi lên đầu, nhìn ra ta có điểm nào mạnh hơn so với bản thân.
   cao cũng đủ cao, bé bỏng cũng tính bé bỏng, xinh đẹp cũng có xinh đẹp đến khiến người ta khó quên, đáng cũng chỉ có chút đáng , về khí chất lại càng có.
   Đội quân tóc dài ở đây, chỉ cần tự tin so với diễm lệ, xinh đẹp, đáng , có khí chất hơn, đều nhịn được lỗ mũi hướng lên trời “Hừ” tiếng.
   Thủy Dạng tiến hay lùi đều được, còn bị người ta xem thành chó mèo mà đánh giá, có chút vui. “Mấy người có chuyện gì thế hả? Tránh ra!”
   Âu Thải Đồng nhướng mày. “Học muội, tuy rằng tôi rất thông cảm với , nhưng thể cho biết tình hình thực tế, để khỏi hãm sâu vào vũng bùn, tự mình đa tình.”
   Thủy Dạng chớp mắt mấy cái. “Chị là người ngoài hành tinh à? Chị gì mà câu tôi cũng nghe hiểu.”
   Âu Thải Đồng đùa cợt nhìn cái, vẻ mặt “ là đồ ngốc à”. “Tôi từng lo lắng ba em Quách gia bởi vì tôi mà trở mặt thành thù, cho nên ai cũng dám nhận, nhưng mà, cho tới hôm nay tôi tâm ý của mình, tôi quyết định nhận lời theo đuổi của Quách học trường, cùng ấy thương đời kiếp.”
   “Dũng khí của vị học tỷ đây lớn đâu.” Thủy Dạng nhún vai mở tay. “Sau đó sao?” Liên quan gì tới ?
   Âu Thải Đồng vẩy mái tóc dài, nhanh chậm tao nhã : “Tin chắc rằng học trưởng Quách Ngọa Hổ tha thứ cho tôi thể cho ấy tình 『 đời đời kiếp kiếp 』, bởi vì kiếp này tôi hiền lành thiện lương, kiếp sau có khi tìm được nhân duyên tốt hơn. Chẳng qua, kiếp này có thể có được tôi, cũng uổng ấy sinh ra là đàn ông. Cho nên học muội à, cần si tâm vọng tưởng với Ngọa Hổ, tuy rằng tôi rất muốn thông cảm với , nhưng là còn cách nào khác, so với tôi xấu hơn, thua tôi là đúng.” Phảng phất đàn
   ông có được tình của ta, đó là ban ân lớn nhất của trời xanh.
   Mắt Thủy Dạng sáng chói lòa, giống như nhìn thấy người ngoài hành tinh.
   Cao Hàn Vũ lại cười : “Tôi thích Quách Đế Nhật.” trước rồi nhá! được tới giành.
   Âu Thải Lâm xấu hổ mang chút sợ hãi, “Tôi rất thưởng thức học trưởng Quách Hoàng Lượng.”
   tốt quá, chị và thích cùng người, bằng lại phải nhường đường.
   Các nữ sinh khác có lẽ chỉ có sùng bái hoặc say mê đối với em nhà Quách gia, nhưng vừa nghe thấy “Nữ vương cùng hai nàng thị nữ” lại cư nhiên ở trước mặt mọi người “Chia của”, thóa mạ người ta, cũng bắt đầu bắt chước cái người thóa mạ ấy, ào ào thanh minh người mình thích người mình ái mộ là ai ai ai, phảng phất chỉ cần ra miệng, nam sinh đó thể thích mình.
   Ba nữ sinh còn hơn đám vịt, còn ầm ỹ hơn so với chợ.
   Thủy Dạng nhíu mày, mặt cứng lại. chỉ biết, dính đến ba cái cột phóng điện kia là phải chuyện tốt gì.
   Nhìn tình huống giờ, còn chưa nhét vào hậu cung mà ầm ý ngất trời thế này, người người đều muốn làm nữ chính thứ nhất, mà thầm nghĩ muốn tránh xa, đội quân tóc dài này lại cho phép, có đạo lý gì vậy?
   cam chịu quay lại ngồi băng ghế, mặc cho đám tóc dài kia mệt mỏi oanh tác , nghe xem bọn họ còn có thể xả ra cái tình tiết vớ vẩn gỉ nữa.
   ầm ỹ cái gì thế?” Giọng đàn ông trầm mạnh áp tiếng gà mèo quỷ kêu.
   Tim Thủy Dạng đập nhanh cái, nhận ra tiếng của Quách Ngọa Hổ. Hừ! Còn phải tại làm hại! cố ý lạnh lùng nhìn , quay đầu .
   “Các em vây quanh Thủy Dạng làm gì vậy?” Quách Đế Nhật cười meo meo ngại học hỏi kẻ dưới.
   Đừng con trai thích nhiều chuyện, nhóm cầu thủ tắm xong thay quần áo, kéo dài lỗ tai ra nghe.
   Lặng ngắt như tờ.
   Tiếng sẵng giọng sau lưng, đùa ác là chuyện, giáp mặt báo lại lại là chuyện khác.
   “Để em truyền lại cho!” Khóe mắt Lương Mĩ Đế sâu ý cười. Loại tình tiết nam nữ đương, tranh giành tình nhân này, sao có thể chia sẻ cho quần chúng được? “Âu Thải Đồng rất hảo tâm nhắc nhở Thủy Dạng cần si tâm vọng tưởng với học trưởng Quách Ngọa Hổ, bởi vì trong ba em Quách gia, chị ta lựa chọn, quyết định đem tình cao quý của mình 『 ban ân 』 cho học trưởng Quách Ngọa Hổ. còn cách nào khác, ai bảo Thủy Dạng xấu hơn so với chị ta, thua chị ta cũng cần phải khóc!
   “Học tỉ Cao Hàn Vũ giành trước tuyên bố, học trưởng Quách Đế Nhật là mục tiêu của chị ấy. Về phần bạn cùng trường Âu Thải Lâm của em, khát vọng có thể làm chim ép rúc vào long học trưởng Quách Hoàng Lượng. Các bạn nữ khác được lời thông báo chân tình này khích lệ, rối rít mở lòng, thẳng thắn phát biểu lời trong lòng, cho người đẹp khác giành trước, theo phỏng chừng của em, có mười hai người muốn làm bạn học trưởng Quách Ngọa Hổ, có mười sáu người còn bồi hồi giữa hai học trưởng song sinh, có tám người muốn tỏ tình với hội trưởng, có......”
   “Đủ rồi.” Quách Ngọa Hổ nhíu mày.
   Đám con này cũng quá có can đảm đấy chứ?!
   “Thêm câu nữa là được,” Lương Mĩ Đế vươn ngón tay lắc lắc. “Mọi người đều rất muốn biết, Thủy Dạng dựa vào đâu mà được các ưu ái?”
   “Vô nghĩa, đây là chuyện nhà tôi.” Quách Ngọa Hổ trong long thoải mái, vẻ mặt càng lạnh lùng. “Tôi dự tính có bạn , đương nhiên cũng bao gồm cả Âu Thải Đồng ở trong, có đôi song sinh đó mặc chọn ai mà 『 ban ân 』tình , tôi có ý định tiêu đồng nào người bạn cả.”
   Lời phát biểu thẳng của làm đống nữ sinh ái mộ á khẩu gì được.
   Hình tượng tao nhã của Âu Thải Đồng cứng lại góc, “ xuất thân nhà giàu, trời sinh lại hiểu đầu tư quản lý tài sản, làm sao có thể......” Mỹ nữ càng cần đàn ông rộng rãi để chứng minh giá trị của ta.
   “Có tiền là chuyện của tôi, dựa vào cái gì mà phải chia sẻ với bạn thành quả vất vả của tôi?” mặt chút biểu cảm dư thừa, nhưng trong lòng hiểu được thùng nước đá lớn này đủ để dội tỉnh đám con mê tâm vô vị này.
   Ai đàn ông có tiền phải đối xử hào phóng với phụ nữ?
   Người càng hiểu được đầu tư quản lý tài sản, đối với chuyện sử dụng tiền tài càng cẩn thận. Đặc biệt Quách Ngọa Hổ về mặt tiền tài luôn luôn bị người nhà Quách gia xem là động vật máu lạnh, thấu tình đạt lý chút nào.
   Quách Ngọa Hổ khoác ba lô lên vai, vẫy tay với Thủy Dạng, “ thôi.”
   Thủy Dạng khoát tay, “ tiễn.” Mới muốn bị thanh toán đâu.
   Ý chí của Quách Ngọa Hổ tuyệt đối được là làm được, tha cho người trộm cân giảm hai, hai bước lên liền nắm được tay Thủy Dạng, thuận tiện cho cái lườm trí mạng.
   “Tự ? Hay để khiêng em ?”
   “Tự em được, có thể đường khác ?” nịnh nọt lấy lòng.
   “Còn muốn đường chết? Tuổi còn trẻ, cần gì nghĩ quẩn trong lòng.”
   “Học trưởng, đây là đe dọa.”
   “Mới phải, chỉ cung cấp lời khuyên thiện ý.” trả lời nhàng bâng quơ. Muốn đấu thắng ? Đừng có ngu ngốc!
   Thủy Dạng thất bại sụp vai, tùy ý nắm , xa xa nhìn lại, rất giống con sói lớn nắm bé khăn đỏ.
   Đôi song sinh xem diễn rất thích, chẳng qua lão đại rồi, vì sao đổi thành bọn họ bị đám nữ sinh vây quanh thể động đậy?
   Có thể so với Quách Ngọa Hổ càng trá hơn ? Luyện được thuật kim thiền thoát xác tốt như vậy.
   Âu Thải Đồng nhợt nhạt cười : “Học trưởng, học trưởng Quách Ngọa Hổ keo kiệt với bạn sao?”
   Thanhh Quách Hoàng Lượng trầm lạnh có vẻ nghiêm túc. “Lão đại nhà tôi khinh thường dối.”
   Quách Đế Nhật gương mặt đau khổ. “Bạn muốn xài tiền của ảnh, quả lên giời còn khó hơn, đáng tiếc các mỹ nữ ái mộ ảnh sao có thể chịu được tên quỷ keo kiệt như vậy chứ.”
   Trái tim thủy tinh của nhóm em choang tiếng vỡ nát. Đẹp trai thành đáng , quỷ keo kiệt ai .
   sai, Quách Ngọa Hổ tiêu đồng nào người bạn , bởi vì căn bản có bạn .
   Âu Thải Đồng thiếu chút nữa duy trì được nụ cười. “Nhưng mà, nhìn ấy đối với Vân học muội đặc biệt!”
   “Đó là đương nhiên, giao tình khác biệt chứ sao!” Đôi mắt hoa đào của Quách Đế Nhật lóe lóe.
   “Giao tình?”
   phải là giao tình bình thường đâu nha ~~”
   “Ồ?”
   “Hơn nữa còn có duyên phận thể chia lìa ~~”
   “Gì?”
   “Còn có ngay cả ông trời cũng thể chia rẽ số mệnh ~~”
   “A?”
   Đáp án miêu tả sinh động, mọi người tò mò chờ mong.
   “Bởi vì á ~~” Quách Đế Nhật thuận theo dân tình, như hí kịch kéo dài cuối.
   “Cái gì?”
   “Bà nội của Thủy Dạng cùng ông nội nhà tôi là em ruột, hơn nữa còn là em tình cảm vô cùng tốt, dưới nhà Quách gia ai dám đắc tội với vị bác chồng này, bằng kết cục bị ông nội nhà tôi ngăn chặn kinh tế, đáng sợ a ~~”
   mặt mọi người là ba đường hắc tuyến.
   “Thủy Dạng là cháu duy nhất của vị bác chồng này, cũng chính là em của nhà chúng tôi!”
   Xuy! phải là em họ sao? Hại mọi người bị loạn hiểu nhầm trận.
   Thực ...... Thực rất đáng đánh đòn nha!

  3. Tiểu Hồ Ly

   Tiểu Hồ Ly Active Member

   Bài viết:
   199
   Được thích:
   62
   Chương 2


   “Dì ~~”
   Vừa vào cửa hàng ăn uống kết hợp, vừa nhìn thấy obasan mỹ nữ châu tròn ngọc sáng nào đó, Thủy Dạng lập tức vùng khỏi tay sắt khống chế, giống như bạch tuộc tám tay bám chặt lấy obasa mỹ nữ thả.
   “Dì, dì phải làm chủ cho con! Chị Mĩ Đế bán đứng con, hoàn toàn thèm để ý gì tình chị em cả, đẩy con vào ma chưởng của tên nào đó, cố ý thấy chết mà cứu.”
   Mẹ Lương Mĩ Đế - Hạ Hương Tuyết, cũng là người phụ trách gian hàng ăn uống này, nghe vậy híp mắt lại. “Chuyện này là ?” Trong mắt tràn ngập chờ mong.
   .”
   tốt quá! Phạt nó rửa bát tháng, cho tiền công.”
   “Dì, như vậy có quá độc ác hay ?”
   đâu.”
   Hạ Hương Tuyết bỏ móng vuốt tay xuống, vỗ vỗ đầu . “Đội bóng rổ tối nay bao phòng, xem trước vị trí , muốn ăn cái gì gọi trước, tránh cho đến lúc người đông rồi đến lượt con.”
   Thủy Dạng thầm: “Cho con mượn cửa sau chuồn là được rồi.”
   Quách Ngọa Hổ tiến lên bước. “Dì Hạ, cháu muốn chuyện với Thủy Dạng, có thể mượn phòng làm việc của dì ?”
   Hạ Hương Tuyết đương nhiên biết là ai, nở nụ cười. “Ở phía sau, cứ tự nhiên.”
   “Dì!” Thủy Dạng buồn bực nhìn Hạ Hương Tuyết. Vị trưởng bối này sao có thể giống Lương Mĩ Đế kia niệm chút tình cảm gì thế? Gặp phải Quách Ngọa Hổ liền bán luôn.
   hổ là mẹ con, kiếm cớ bận rộn việc khác, đều làm bộ như hiểu vẻ mặt kháng nghị của .
   thôi!”
   Con sói hoang lớn lại đem bé khăn đỏ dắt vào bên trong phòng làm việc, xem em trốn đâu?
   “Ô ô ô! Tôi thực đáng thương, lần nữa bị người thân bán đứng.” Thủy Dạng giả khóc , tranh lấy chỗ ngồi thoải mái nhất ghế sô pha đơn, chỉ sợ lôi ngồi ghế cho hai người, càng căng thẳng.
   “Bán đứng? Bán đứng cho ai?” Cho dù ngồi cũng cao hơn cả đoạn, uy vũ mạnh mẽ.
   chứ ai!” chính là hèn nhát dám nhìn mặt , làm sao?
   là gì của em?”
   họ cả Quách Ngọa Hổ. Nhưng mà, chúng ta , ở trường học làm thân mang thích......”
   “Ai với em là rồi? chủ động quan hệ của chúng ta, bởi vì chuyện này vô nghĩa, nếu phải em và có quan hệ mật thiết, lãng phí thời gian của mình để ý em sao? Cũng chỉ bởi vì em là......”
   “Được rồi! Được rồi! cần phải nữa. Đại gian thương, giải thích so với giải thích càng tệ hơn, người khác hiểu lầm em với có quan hệ mờ ám gì đó.” thở phì phì trừng mắt nhìn .
   “Đó là em tự chuốc lấy.”
   “Quả nhiên cố ý.”
   “Em biết phụ nữ càng muốn thanh minh quan hệ, dục vọng của đàn ông càng tăng mạnh sao?” nhướn mày.
   Ngọa Hổ, xin hãy thương xót!”
   “Em vẫn muốn trốn tránh.”
   Thủy Dạng khẽ nhăn đôi mi thanh tú, mặt hao tổn tâm trí. “Em trốn tránh cái gì cả!”
   Quách Ngọa Hổ khẽ hừ tiếng. “ cần với , vừa mới tròn mười tám tuổi em mắc phải chứng si ngốc của người già, theo như giao hẹn của chúng ta, chỉ cần em làm bản thân gầy kg, nhất định phải chuyển về nhà ở.”
   “Em cần, hơn nữa em cũng gầy !” chịu nổi! “Là đàn ông cũng đừng để ý cái chuyện cân hai cân này chứ, cho dù em là heo, nhiều hơn cân ít hơn cân cũng ảnh hưởng gì cả.”
   cần sang chuyện khác, giao hẹn rồi phải tuân thủ.” Đừng có phóng đại lượng như vậy, uy lực tràn đầy làm người ta muốn trốn mất dạng.
   “Em chính là muốn chuyền về Quách gia ở, em thích ở kí túc xá của trường, ngày nghỉ đến chỗ dì làm thêm, bao ăn bao ở, cuộc sống như vậy tự tại hơn.” Nếu là chuyện khác có lẽ Thủy Dạng cúi đầu trước Quách Ngọa Hổ, nhưng chỉ khi đến chuyện này ánh mắt lộ vẻ kiên quyết, tựa như người giữ cửa.
   nắm lấy tay . “Sao đột nhiên lại trở nên khách khí như vậy?”
   mở to đôi mắt, lắc đầu.
   “Tại sao tự dưng muốn ra ngoài ở? Em mới bao nhiêu tuổi, ông nội vậy mà cũng nghe em? Cha mẹ em qua đời từ sớm, bà nội ở cùng em đến năm mười lăm tuổi, cũng qua đời vì bệnh ung thư, trước khi lâm chung đem em nhờ cậy ông nội. Vân gia có thể có người thân của em, dì em bên này cũng có gia đình riêng của mình, có nghiệp cần phải lo, chỉ sợ thể chăm sóc em thỏa đáng, em vẫn nên chuyển về ở cùng mọi người, có thể chăm sóc lẫn nhau.” Đôi mắt khóa chặt người trở nên dịu dàng.
   Chỉ sợ nhất chiêu này của !
   Lông mi cụp xuống, Thủy Dạng bất đắc dĩ thở dài.
   Ánh trời chiều xuyên thấu qua cửa sổ thủy tinh, dịu dàng rơi vào phòng.
   Nhìn ánh nắng mông lung ngoài cửa sổ, trong lòng cũng mảnh mờ mịt, ngơ ngác phản ứng.
   “Thủy Dạng!” im lặng chờ đáp lại.
   yên tĩnh làm cảm thấy biết nên làm gì mới đúng.
   chua chát nở nụ cười nhạt, “ Ngọa Hổ, em còn là trẻ con, có năng lực cơ bản chăm sóc cho bản thân, toàn Đài Loan có mấy vạn sinh viên ở trong trường học, tất cả mọi người phải cũng thế sao?”
   “Em giống thế. Thời điểm bác chồng mở miệng 『 uỷ thác 』 với ông nội, cũng ở bên, tay bà kéo tay ông nội, tay kéo tay , bác chồng cố chấp như vậy là vì lo lắng cho tương lai của em mà than khóc, bà hiểu được bác cả, bác hai có khả năng thu nhận em, mới ủy thác em cho chúng ta. Ngẫm lại, tâm tình bác chồng có bao nhiêu đau xót, ngay cả con mình cũng dám phó thác, bà có bao nhiêu khổ sở? Tâm đau bao nhiêu? Cho nên, Thủy Dạng, hãy coi như vì an ủi bà nội em trời có linh thiêng, làm linh hồn bà bất an, ít nhất em cũng phải để cho Quách gia...... ông nội và chăm sóc em cho đến khi tốt nghiệp đại học.” Giọng bình thản, tròng mắt đen ngừng cũng hề tầm thường.
   như vậy, phải tự mình tìm phiền toái sao?
   Ngọa Hổ, ý thức trách nghiệm của cũng quá nặng rồi.” Thủy Dạng cái tư vị tràn ra trong ngực là gì. “Em đủ mười tám tuổi, còn là trách nghiệm của bất kì ai cả.”
   vớ vẩn, trước kia em đâu có làm mình làm mẩy như thế này.” nhướng mày, “ cho , Thủy Dạng, rốt cuộc xảy ra chuyện gì?”
   Thực có thể sao?
   ngẩng mặt nhìn chờ giải thích, khuôn mặt đoan chính tuấn thoạt nhìn có chút nghiêm túc, lại mang theo dịu dàng nên lời.
   Tim đập, có chút rối loạn.
   Từ trước đó vẫn luôn đối xử như vậy với sao? Đúng vậy, luôn luôn hung hăng, rất khó để chuyện, khi cần thiết, cũng dịu dàng nhất. năm trước, thừa dịp nghỉ hè ra nước ngoài bồi dưỡng, ở nhờ nhà dì, chờ trở về tìm .
   Khi “Tranh luận”, giả vờ lâu mới hiểu ra là hình thức thối lui.
   ! Lý do là gì?”
   cắn môi, chuyện để ý nhất trong lòng có thể thẳng thắn ra với sao? Chỉ sợ sau khi nghe xong, cũng giống như số người ước gì có quan hệ với .
   Quách Ngọa Hổ khi hạ quyết tâm muốn biết chuyện gì, tính kiên nhẫn liền trần đầy, nhẫn công hạng nhất.
   thua rồi.
   Ngọa Hổ, chắc biết em là con nuôi của Vân gia chứ?!” chán nản gục đầu.
   biết.” trầm giọng .
   Hai nhà Quách, Vân giao tình sâu đậm, giấu được loại bí mật này.
   Bác chồng của Quách Ngọa Hổ, cũng chính là bà nội Vân gia sinh ra ba người con, bác cả, bác hai sau khi kết hôn sinh ra được hai đứa cháu đích tôn, chú ba sau khi cưới nhiều năm vẫn có con, nhân duyên vừa khéo nhận nuôi Vân Thủy Dạng.
   Hạ gia có ba chị em, chị cả là mẹ nuôi của Vân Thủy Dạng, chị hai là Hạ Hương Tuyết, mà em ba Hạ Hương Trừng mới là mẹ đẻ của Thủy Dạng. Tuổi trẻ Hạ Hương Trừng phải người đàn ông nên , chưa kết hôn mang thai, sinh ra Thủy Dạng liền đưa cho chị cả nhận làm con thừa tự, từ đó tung tích, cũng hề liên lạc với thân thích, cứ như bốc hơi khỏi thế gian vậy.
   Bà nội Vân vất vả mới có cháu , cho dù là nhận nuôi, cũng thương hơn so với cháu đích tôn.
   Có bà nội thương, từ Thủy Dạng theo bà nội thường ra vào Quách gia, cùng ông nội Quách ( gọi là ông chú), ba em Quách gia đều rất quen thuộc, rất gần gũi.
   “Năm sáu tuổi, mẹ sinh bệnh mà chết, năm tám tuổi, cha bởi vì tai nạn xe cộ mà bỏ mình. Trong tang lễ của cha, em nghe được bác cả, bác hai 『 thảo luận 』 chuyện của em, cha mẹ vì nuôi em mới mang đến điều xấu, từng người từng người chết , tiếp theo biết là ai? Oán trách cha mẹ nên nhận nuôi đứa trẻ bị cha mẹ vứt bỏ mang chuyện chẳng lành đến là em...... Về sau bà nội ra mắng bọn họ, bọn họ mới dám tiếp.
   “Đó là lần đầu tiên em nghe được lai lịch thân thế của mình, em vừa hoang mang hoảng sợ, vừa khó chịu lại bối rối...... Mối quan hệ ruột thịt được cho là hiển nhiên đó, trong nháy mắt bị phủ định, em nên làm gì bây giờ?” Giọng Thủy Dạng bình tĩnh, nhưng đôi môi phát run tiết lộ bất lực năm đó của .
   Quách Ngọa Hổ nắm lấy tay cách tự nhiên. “Em tuyệt đối phải đứa trẻ mang đến điềm xấu.”
   “Nhưng mà...... bà nội là cọc gỗ nổi duy nhất của em, bà dùng tình bao dung nhất cứu lấy em! Nhưng bà nội tốt như vậy cũng tại lúc em mười lăm tuổi mắc ung thư mà qua đời, bác cả, bác hai đều em lại khắc chết người, ai ở cùng với em đều đoản mệnh.” cắn chặt môi dưới, cơ hồ cắn đến muốn chảy máu.
   Quách Ngọa Hổ kéo qua, ôm vào lòng, cho ngược đãi bản thân.
   vớ vẩn! Bác cả và bác hai quá đáng, thực chẳng phải người tốt đẹp gì, bác chồng là mẹ bọn họ, sao bọn họ chính mình khắc chết bà ? Tìm căn nguyên cứu đế, bọn họ hợp lại chèn ép em, bịa đặt sinh , mục đích chính là chiếm tài sản, muốn chia cho em.”
   “Là vì thế sao?”
   “Theo quy định của pháp luật, sau khi bác chồng mất tài sản của bà hẳn phải được chia làm ba phần, em có thể 『 thay mặt kế thừa 』 phần của cha. Kết quả em lại ngu ngốc bị mấy lời của bác cả, bác hai kích thích, buông tha kí lên tài liệu kế thừa, tài sản gần trăm triệu bị bọn họ chia đều. Chờ ông nội phát chậm bước, may mắn trước đó bác chồng đem mấy trăm vạn tiền mặt, cổ phiếu đăng ký dưới tên em, coi như là phí nuôi dạy, em mới thành kẻ xu dính túi.” Vỗ vỗ cái đầu ngốc của , mới nhàng đẩy ra.
   “Em chưa từng hoài nghi bà là bà nội ruột của em.” Trong lòng luôn mang cảm kích.
   “Em hận bác cả, bác hai chiếm mất tài sản sao?”
   Thủy Dạng lắc đầu. “Nếu cha mẹ khoẻ mạnh, phải nên là bọn họ kế thừa tài sản, chờ cha mẹ sau trăm tuổi truyền lại, em cảm thấy có vẻ an tâm thoải mái hơn.”
   “Đầu đất, so với bác cả, bác hai, hai kẻ trọng lợi ích coi tình thân của em kia, ngược lại là em làm bạn với bác chồng lúc tuổi già, cho bà cảm giác tình thân, khi bà sinh bệnh cũng xa cách, điểm này ông nội Liên rất cảm kích trong lòng, em so với ai đều có tư cách thừa kế tài sàn.” Đôi mày rậm của Quách Ngọa Hổ dấu vết nhướn lên. “Chẳng qua, em vứt bỏ quyền thừa kế còn chưa tính, về sau nếu bác cả, bác hai lại lung tung, em có thể trực tiếp mắng bọn họ là quỷ tham lam có lương tâm!”
   “Nhưng mà......”
   cho phép mình khắc ai, cho phép có loại suy nghĩ đó!”
   “Nhưng mà......”
   “Năm đó bác chồng gần bảy mươi tuổi, cũng tính là chết yểu. Cha mẹ em qua đời, người là sinh bệnh, người là do lái xe cẩn thận, muốn đổ lên đầu em, cũng khỏi quá hèn hạ .”
   Thủy Dạng trầm mặc.
   cho em biết, năm mười lăm tuổi cha mẹ gặp phải tai nạn máy bay, cả hai cùng chết, chẳng lẽ là do khắc chết bọn họ?”
   “Đương nhiên phải.”
   cũng tin rằng phải. đời này mỗi ngày, mỗi phút biết có bao nhiêu người chết , chẳng lẽ đều là do người nhà họ khắc chết sao? Người mà ra những lời như thế đơn giản là có nhân tính, mất người thân mất mát to lớn, đến an ủi thôi, còn bỏ đá xuống giếng ra những lời làm nhục người khác như thế, bụng dạ khó lường như vậy, vừa ngu ngốc lại gian ác.”
   Từng câu từng chữ của , giọng ôn hòa dịu dàng làm chấn động lòng .
   Hơi nước, tụ lại trong hốc mắt, chậm rãi chảy xuống, khóc lên.
   hiểu được...... Em sợ...... Mọi người cũng gặp phải bất hạnh...... ở cùng nhau tốt hơn...... Em muốn lại mất người thân...... Chỉ cần em chuyển là tốt rồi......”
   “Ai ?” ở hai năm mới có suy nghĩ nặng nề này, xác định có người cố ý khơi mào xuống tay với tâm bệnh này của .
   trách được Thủy Dạng bắt đầu tránh bọn họ, thậm chí ước gì biến thành người xa lạ.
   phải cảm ơn “Ý tốt” của ! Quách Ngọa Hổ tức giận nghĩ.
   có.” chuyển đôi mắt mông lung đẫm lệ, lấy giấy lau , khó khăn cất giọng từ cổ họng, “ có ai gì với em cả, là em tự mình nghĩ đến, cần ở chung quá lâu tốt hơn, hai năm là đủ rồi.”
   Giấu đầu hở đuôi! càng muốn giải thích, Quách Ngọa Hổ càng tin.
   Tròng mắt đen xẹt qua tia cảm thán, tạm thời ép hỏi nữa, sợ lại rưng rưng nước mắt.
   “Vừa rồi nhiều với em như vậy, hẳn là em biết suy nghĩ của mình là sai rồi chứ!”
   Ngọa Hổ......” Thủy Dạng sợ lại phải đối mặt với cảnh người thân mất .
   “Đổi góc độ khác mà , cái loại 『 khúc mắc 』này của em thể chấp nhận được, quá tự phụ rồi đấy!” ôn thanh : “Em phải Thượng Đế, cũng phải Diêm Vương, nào có năng lực ảnh hưởng người khác chết sớm hay chết muộn? Muốn sinh bệnh chết hay chết vì tai nạn giao thông? Em tự cho mình khắc chết họ, phải quá tự phụ sao?”
   “Ai mà thích loại tự phụ này chứ!” hơi cười khổ.
   đương nhiên biết đây là người khác có ý tốt giáo huấn cho em, nhưng em cũng cần ngây ngốc mà nhận đấy chứ? ngốc!”
   Ngọa Hổ, hiểu......”
   “Sao lại hiểu? Em bề ngoài nhìn cởi mở, nhưng sâu trong nội tâm lại có chút tự ti, tự ti mình là con riêng, tự ti cha mẹ nuôi dưỡng mình qua đời, em nghi ngờ bản thân làm gì sai hay có chỗ nào tốt, đến cha mẹ đẻ cũng cần em, đúng ?” dừng chút, giọng luôn ôn hòa đột nhiên trầm , “Em rất kinh ngạc vì sao biết? Bởi vì cũng từng nghi ngờ qua, có phải do ngoan, làm người ta thích, cho nên cha mẹ muốn bỏ lại mình?”
   Ý của là, cũng từng trải qua cảm giác đó sao?
   Hơi nước lại lần nữa che kín mắt , nghẹn ngào, “ Ngọa Hổ......” Loại cảm giác đó thể với người ngoài, phải tự mình trải nghiệm qua cách nào cảm thông được.
   “Con đường này qua rồi, Thủy Dạng, em nhất định cũng thành vấn đề.” Vẻ mặt Quách Ngọa Hổ nghiêm túc, “Cha mẹ nuôi của em qua đời, đó là sai lầm của cha mẹ, là bọn họ thiếu em. Nếu em muốn tìm cha mẹ ruột của mình, gào thét tâm tình của mình với bọn họ, cũng có thể giúp em đào bọn họ ra, tùy ý em phát tiết thế nào cũng được, chỉ là cho phép xử nguyên tội về mình, có tội là cha mẹ thân sinh của em.”
   Cha mẹ thân sinh?
   Câu chữ nặng nề giống như tảng đá, nháy mắt ép tới là Thủy Dạng choáng váng.
   cần.”
   Từ từ lớn lên, từ trong miệng dì biết được rất nhiều chuyện cũ từ trước khi ra đời, biết người cha thân sinh của mình là ai, mẹ đẻ của mình ở nơi nào.
   Khi vừa mới biết, vừa hoảng loạn vừa đau lòng, cách nào hình dung được ngũ vị tạp trần trong lòng, ngực cơ hồ hít thở được. Chậm rãi chậm rãi, quan tâm nữa, hoặc nên là, thể nào quan tâm được. Đặc biệt khi biết được cha mẹ thân sinh của mình mỗi người có cuộc sống rất tốt, cuộc sống vẻ vang rộng mở, còn quan tâm để làm gì?
   Quách Ngọa Hổ cũng biết chuyện, mạng lưới tình báo nhà thần thông quảng đại.
   “Thủy Dạng, em chỉ cần vì bản thân mà sống là được rồi! Đương nhiên, phải sống vui vẻ, phấn khởi, đúng lý hợp tình mà sống, thoải mái trong lòng......” Thanh dịu dàng hàm chứa mạnh mẽ to lớn.
   dãn mi nở nụ cười. “ Ngọa Hổ, em luôn có chút sợ đấy! làm người đoan chính, tính tình lạnh lùng, thủ đoạn lợi hại, ông chú rất đắc ý vì cực kì giống ông. Nhưng mà, khi thả lỏng phong thái, cư xử dịu dàng, nam tính quyến rũ cực kì mê người, khó trách có nhiều nữ sinh sùng bái đến vậy, ngay cả hoa hậu giảng đường cũng tự động quỳ gối dưới giày thể thao của .”
   “Có tâm trạng giễu cợt , hẳn là có việc gì.” mới lười dịu dàng với đám mê trai kia, nhún nhún vai.
   “Bọn họ là quỳ gối cái tấm biển chữ vàng của Quách gia kìa.”
   “Đó chỉ là trong những nhân tố. Thực ra nữ sinh bây giờ đều rất thông minh, rất có mắt nhìn, giống như Ngọa Hổ đây vừa nhìn biết là soái ca đáng tin cậy như lông phượng sừng lân, làm bạn trai hoặc ông xã đều tuyệt vời ông mặt trời!” (chém a chém ~~)
   thùng nước đá mà đủ, rất vui lòng đổ ba thùng, năm thùng. tiêu xu nào vào bạn , làm đầy tớ kiêm lái xe, cũng làm cái thùng rác cảm xúc của bạn .” Quách Ngọa Hổ gọn gàng dứt khoát tỏ có hứng thú, thèm để ý tiết mục của , ra ngoài.
   Kiêu ngạo vậy? Nhưng vừa rồi ràng vừa làm cái thùng rác cảm xúc của , lại còn là loại cỡ lớn nữa chứ. Ai! là em họ mà! Vấn đề khác.
   Tròng mắt Thủy Dạng chuyển cái, “ Ngọa Hổ, mỹ nữ theo đuổi có hứng thú, chẳng lẽ là Gay?”
   Nghe nam đồng chí (chỉ người gay) chính là khăn tay tốt nhất của phái nữ! dám thừa nhận bản thân có chút chờ mong.
   “Có muốn ở đây hôn em để chứng minh tính hướng ?” nheo mắt lại.
   cần cần. đùa chút được sao?” Đáng ghét, hại tim trật nhịp.
   thích làm người săn, thích bị thành con mồi.”
   trắng ra, chính là chủ nghĩa Sô vanh thôi!” (chủ nghĩa Sô vanh: chauvinism – niềm tin vô lý và hung hăng cho rằng nước mình hơn các nước khác)
   Quách Ngọa Hổ phủ nhận, còn tự là con heo đất hiểu lí lẽ.
   “Chừng nào em chuyển về Quách gia?” quay lại vấn đề chính.
   ở kí túc trường rất tốt, sao lại muốn chuyển? Đợi năm hai chuyển có được ? đóng tiền rồi mà lãng phí!”
   Lời này có chút thuyết phục Quách Ngọa Hổ, trong lòng khó xử. “Tháng sau ra nước ngoài bồi dưỡng, lần này ít nhất mất nửa đến năm, em ở cùng ông nội an tâm hơn.”
   “Em có chuyện gì chứ!”
   Làm ơn , cũng phải cha , gì mà buồn lo vô cớ vậy? Nếu bởi vì bà nội từng “Uỷ thác”, nhưng tròn mười tám tuổi, là người lớn có năng lực tự chủ, như thế nào cũng đến đầu .
   Chẳng qua, đàn ông Quách gia đống, Quách Ngọa Hổ thuộc loại làm người “Quán triệt trước sau”, trăm ngàn lần được cứng đối cứng, như vậy càng kích thích chí chiến đấu của .
   Thủy Dạng thầm thở dài. “Nếu có em trai, có phải định lấy tên là 『 Tàng Long 』?” Sau đó, liên thủ xưng bá võ lâm, ai dám cùng tranh!
   có khả năng.”
   “Vì sao?”
   “Chữ tên đó quá khó viết.” Đáp án này khỏi quá lạnh lùng .
   “Cũng đúng, có mình là đủ rồi, sinh rồi còn hơn người khác sinh ba, sinh năm.”
   Quách Ngọa Hổ xác định có ý giễu cợt, tròng mắt đen thâm u. “Cha mẹ vốn có ý định sinh con, bọn họ quá nhau; Nhưng thân là trưởng tử dâu cả, chung quy vẫn phải sinh trưởng tôn theo giao phó của ông nội.”
   Đáp án này càng lạnh lùng hơn.
   Bởi vì đơn thuần thích trẻ con mà sinh con dưỡng cái, thực trách nhiệm của cha mẹ, như vậy phải tốt đẹp sao? Cuộc sống hiển nhiên có nhiều chuyện đơn thuần, tốt đẹp.
   cũng có gì bất mãn hay tiếc nuối, mà là muốn cho em, con người thể tự mình sinh ra,『 cách thức』sinh ra như thế nào căn bản có gì to tát! Nhưng chúng ta có thể lựa chọn phương hướng và triết lý cuộc sống cho mình, ai thiếu ta hoặc có lỗi với ta quan trọng, quan trọng là ta đối xử tốt với bản thân, để bản thân tự do tự tại.” Quách Ngọa Hổ nhàng , chậm rãi kể.
   Đây là cách an ủi sao?
   Thủy Dạng mỉm cười, đáy lòng dâng lên dòng nước ngọt ngào ấm áp.
   Ngọa Hổ, bình thường rất trầm tĩnh ít nha!” Cuộc sống hai năm dưới mái nhà với nhau, tháng câu của cũng nhiều bằng hôm nay.
   “Bình thường cũng cần phải đại nghĩa với cái đồ ngốc em, xong mà miệng cũng khát khô rồi.”
   “Ai là đồ ngốc! Đơn thuần thiện lương được sao?” mới thừa nhận mình ngốc hay đần đâu!
   “Tô điểm cho lời thoại thôi! Em thích nghe là tốt rồi.”
   Mi tâm của giãn ra, tình huống giờ của Thủy Dạng so với đoán trước làm yên tâm hơn, cũng cứng rắn cầu về ở Quách gia ngay lập tức.
   Nhưng trong lòng hiểu được, Thủy Dạng nhất định là bị người nào đó trong nhà kích thích mới kiên trì chuyển nhà, tra ràng người đó là ai.
   Ngọa Hổ, mọi người hẳn đến rồi.” Có thể ăn cơm chưa? “ chơi bóng đói bụng sao? Em nghe thấy cả tiếng bụng sôi rồi đấy.”
   Cong môi cười , Quách Ngọa Hổ đứng dậy mở cửa phòng, ngoài ý muốn thấy mấy phần tử ở ngoài nghe lén kịp chạy.
   “Em có nghe lén nhá!” Lương Mĩ Đế giấu đầu hở đuôi nhấn mạnh, “Là mẹ em hai người nam quả nữ ở chung chỗ, bảo em tới đây chú ý chút.” Tiểu gian thần mang lão gian thần ra làm bia đỡ đạn, có gan tìm người lớn mà tính sổ!
   với dì Hạ, nhóc quỷ còn trong giai đoạn phát dục tôi có hứng thú.” Quách Ngọa Hổ như như đùa , ánh mắt lướt qua tiểu gian thần, dừng lại người đôi em tán loạn.
   Quách Đế Nhật vội vàng giải thích, “Mọi người đều đến cả rồi, nhưng vì đội trưởng tiền nhiệm còn chưa nhập tiệc, mọi người cũng thể biết xấu hổ mà động trước, cho nên bọn em tới đây mời người.”
   Quách Hoàng Lượng nhã nhặn cười cười, “Em trai tôi cuối cùng cũng được vài câu tiếng người.”
   “Này, có ý gì?” Quách Đế Nhật muốn đánh người.
   “Nghe lén còn tìm được lý do quanh minh chính đại, quả nhiên là nhanh trí.” Quách Hoàng Lượng vỗ vỗ tay.
   phải cũng nghe sao?”
   đây rất muốn nghe, đáng tiếc thiết bị cách quá tốt.” Vị lão huynh này thoái thác cứ phải gọi là còn mảnh.
   Thủy Dạng vỗ án tán thưởng, cười đến rất vui vẻ. “Mới bao lâu gặp, công lực『 tượng cười mặt lạnh』của Hoàng Lượng cao hơn tầng rồi, Đế Nhật vẫn nên ngoan ngoãn ăn thua !”
   Quách Đế Nhật lập tức ứng theo dân tình, song chưởng che mặt làm nàng dâu . “Số tôi khổ a ~~ có ông họ ra trước ba tháng, kiêu ngạo đến đáng đánh đòn, đủ đau khổ rồi, còn bị tên trai chỉ ra sớm hơn ba phút ăn hiếp, ai ôi ~~ trời đố kị tài, bọn họ đều ghen tị hoàn mỹ của tôi, cố tình bắt nạt tôi làm trò vui, ai ôi......” bên kể lể bên từ kẽ ngón tay lén nhìn, Thủy Dạng cười đến đau bụng, mà tiếng cười của Thủy Dạng lại dễ dàng làm dịu mặt lạnh vui của Quách Ngọa Hổ, lộ ra nụ cười nghiền ngẫm.
   Quả nhiên có vấn đề, lão đại Ngọa Hổ thực đối với Thủy Dạng giống với người khác.
   Thân là đội trưởng tiền nhiệm của đội bóng rổ, Quách Ngọa Hổ lý ra phải xung phong nhận việc về trường thi đấu, nhưng lão đại lại , luôn luôn tỏ thái độ. Từ Quách Ngọa Hổ đối với chữ số đặc biệt nhạy bén, đối với năng lực điều khiển xu hướng tiền bạc ai cũng mạnh bằng Quách Ngọa Hổ, từ năm cấp 2 học giúp ông nội quản lí ghi chép trong nhà, trung học bắt đầu xem sổ sách công ty, mới bắt đầu đại học năm nhất biết được ai làm giả sổ sách, ai nhận tiền boa...... Liên gia gia còn trêu chọc là “Quỷ tiền đầu thai”! Càng miễn bàn từ tự cầm tiền tiêu vặt của mình đầu tư, tiền vào như nước, tiểu phú ông rồi.
   Nhưng Quách Ngọa Hổ chính là thích làm công! Thời học sinh vốn nên tham gia nhiều hoạt động xã đoàn, gia nhập hội học sinh là mệnh lệnh của ông nội, chọn đội bóng rổ là muốn rèn luyện thân thể, khi tốt nghiệp, trách nhiệm giải quyết xong, còn muốn về thi đấu? Miễn bàn. Lão đại rất bận rộn, luôn trong tình trạng chuẩn bị Mỹ thi bằng chuyên viên thống kê.
   Nhưng mà, vừa biết được Thủy Dạng nhận năm trăm tệ phí làm thêm của Lương Mỹ Đế, lại làm ra cái biểu nên có của đội trưởng tiền nghiệm “ hề chùn bước” về trường thi đấu, thái độ trước sau khỏi quá khác biệt !
   Trong đó nhất định có quỷ! Quách Đế Nhật chuẩn bị lấy ra tinh thần Sherlock Homes, truy tìm giữa Quách Ngọa Hổ và Vân Thủy Dạng có tình trạng gì mờ ám hay ?
   Trở lại khu dùng cơm, quả nhiên tiếng người ồn ào, mọi người đều chọn xong món, để lại chiếc bàn trống cho bọn họ, nếu phải phía trước cửa hàng đủ lớn, chứa được quá nhiều người, nhóm mấy mê bóng nhất định xông vào thăm. Chẳng qua, vẫn là có ngoại lệ! Âu Thải Đồng dẫn Cao Hàn Vũ cùng Âu Thải Lâm nhất quyết vào, như thế nào ta cũng là quản lý tiền nhiệm của đội bóng, có chút quan hệ sâu xa, ta chỉ cần hai câu lời hay, ngay cả đội trưởng Nghiêm Hạo cũng khó lòng từ chối.
   Lương Mĩ Đế chỉ làm câu, “Tự mình trả.” Vừa có náo nhiệt để xem, lại vừa có thể giúp lão mẹ gia tăng thu nhập, kiêu ngạo miễn cưỡng đồng ý.
   Âu Thải Đồng sao có thể để ý chút tiền này? Chẳng qua trong quan niệm của ta, mỹ nữ tự nhiên có rất nhiều con trai tranh trả hộ.
   gian nhà ăn bỗng chốc tràn vào ba mươi mấy người, đầu bếp bận, nhân viên phục vụ càng bận, Lương Mĩ Đế cùng Vân Thủy Dạng đều xuống giúp đỡ, từng phần từng phần món ăn bưng lên ào ào, món chính có lẩu , mỳ Ý, thịt bò nướng, rượu gà hương thảo, cua nướng bơ, cơm sườn heo chà bông...... Có , hai mươi loại lựa chọn, kèm theo đồ uống nóng lạnh; bánh ngọt, điểm tâm tính riêng. (đồ ăn đương nhiên chém ~~~)
   Quách Ngọa Hổ nhìn thấy Thủy Dạng mang phần lẩu ra, khay lớn, có vẻ nặng, lập tức thuận tay nhận lấy, kêu tiếng: “Lẩu chua, của ai?” Lập tức có người nhảy ra bưng đồ ăn của mình .
   Lão đại vừa ra tay, liền biết có hay . Ai dám giáo để lão đại bưng đồ ăn? Thủy Dạng chỉ cần đem đồ ăn tới tay Quách Ngọa Hổ, lập tức có người tự động đến lĩnh , cần mang ra từng bàn từng bàn , thoải mái.
   Lương Mĩ Đế cùng các nhân viên khác thấy thể muốn làm theo? có lỗi, lão đại làm công, tính giá ngàn tệ giờ.
   Quách Đế Nhật kề tai với trai, “Nhìn thấy ? Tâm tư lệch lạc của lão đại quá ràng.” Phần cua nướng bơ của cũng phải tự mình nhảy ra lấy đó! đường đường là tam thiếu gia từ khi nào thành khách mời chạy qua đường rồi?
   Quách Hoàng Lượng cười khẽ trận. “ đơn giản, em 『 rốt cục 』 nhìn ra.” Âu Thải Lâm theo con đường hiền tuệ nhu thuận bưng phần ăn tới cho , nhị thiếu gia cự tuyệt là được rồi.
   làm trò, chúng ta đồng thời sinh ra, dung lượng não của so với em hơn miligram nào đâu, em tin sớm nhìn ra tình cảm đặc biệt của lão đại đối với Thủy Dạng.”
   “Tên chim công tự kỉ nhà cậu, có thời gian cũng là phí mấy mĩ nữ, có bao nhiêu tâm tư phí lên người em? Chờ cậu nhìn ra dị trạng, làm xong lão đại và tiến vào lễ đường hết rồi.”
   bậy! Em quan tâm đến mỗi người Quách gia.” Quách Đế Nhật chỉ trời thề.
   Có quỷ mới tin! Quách Hoàng Lượng cúi đầu thưởng thức món cơm rang gà xào cay do bà chủ tự mình xuống bếp làm.
   Quách Đế Nhật lại dáo dác tự động dán lại. “Lão đại đối với Thủy Dạng khác nha! ấy chưa bao giờ để ý chúng ta muốn chết hay mệt chết, lại chủ động giúp Thủy Dạng bưng thức ăn.”
   “Bởi vì ấy luôn làm được nhiều hơn so với chúng ta. Mà Thủy Dạng là em nhà ta, Quách gia dương thịnh suy nghiêm trọng cũng chỉ có em này, lão đại thiên vị con bé phải ngày ngày hai.”
   “Chỉ vì ấy là em họ?”
   “Chuyện về sau ai biết được?” Quách Hoàng Lượng so với em trai nhìn được mọi việc, nhưng lại có lòng hiếu kì.
   , có nhớ chuyện năm trước Thủy Dạng đột nhiên chuyển ra ngoài , sau khi lão đại từ Mỹ về, phát cáu bữa to, Liên gia gia cũng hắng giọng tiếng mặc kệ ảnh phát tiết, rốt cuộc xảy ra chuyện gì?”
   “Vị tiên sinh đây, với cậu từ Nhật Bản về cùng nhau, cậu biết, làm sao biết được?”
   “Thủy Dạng cũng phải trẻ con, chuyển ra ở riêng có nghiêm trọng như vậy sao?” Quách Đế Nhật cắn chân cua cho hả giận.
   “Cùng sống với nhau hai năm, cậu vẫn chưa phát ?” Quách Hoàng Lượng dừng lại uống hai ngụm canh.
   “Cái gì?”
   “Tính gà mẹ của lão đại, chỉ dùng ở người Thủy Dạng.”
   Quách Đế Nhật biểu cảm phong phú nhìn trai song sinh của mình, lại nhìn Quách Ngọa Hổ bưng hai cái khay cùng Thủy Dạng về chỗ dùng cơm, sợ run, trong đôi mắt đào hoa nổi dần nổi lên chút kinh ngạc.
   Làm sao có thể? Đó là cả Ngọa Hổ nhà sao? hiểu nhíu nhíu đầu mày.
   “Xin hỏi chút, sao luôn nhìn mọi việc như vậy?” ngại học hỏi kẻ dưới.
   “Bởi vì háo sắc bằng cậu.” “Tượng mặt cười lạnh” cười đắc ý, vừa chướng mắt vừa phách lối!
   tiện nghi cho cái da mặt giống em của , bằng muốn thưởng cho hai đấm!” Quách Đế Nhật cầm lấy cái chân cua khác dùng lực cắn xuống, tưởng tượng như cắn xương của ông thối kia.
   Song sinh bất hạnh a! Muốn k người nhưng k được. (k = kill)
   Quên , tiệp tục giả Sherlock Holmes điều tra tình của lão đại!
   Kỳ thực chỉ có , nhóm đội viên có chút hiểu biết Quách Ngọa Hổ, cho dù nhìn lén cũng muốn nhìn cái, kia là lão đại Quách Ngọa Hổ thiết diện vô tư có chút thú vị nào sao?
   Vóc người cao đầu đại mã (chỉ người cao to), tự nhiên sức ăn cũng lớn, nhưng có khoa trương như vậy ? Đem hơn mười loại bánh ngọt trong tiệm, xếp đầy khay, cậu ta từ khi nào thích ăn đồ ngọt vậy?
   Chẳng qua phải , nhìn thôi mà cũng khiến người ta chảy nước miếng nha!
   Bánh phô mai núi đen, bánh dâu tây bơ, bánh hạt dẻ Ango’rosh......
   Thủy Dạng nhìn mà hoa mắt, chỗ này có đồ ngọt Đại vị vương sao?
   Ngọa Hổ, em chỉ cần hai cái là được rồi.” Muốn bỏ tiền mua, cũng chỉ tuần mua chiếc ăn, hơn nữa đều nhà khác mua, bởi vì dì chịu lấy tiền.
   “Còn lại đóng gói, mang về kí túc làm thành điểm tâm sau khi ăn.” Quách Ngọa Hổ ràng tính keo kiệt của ...... , là cần cù tiết kiệm mỹ đức.
   Thủy Dạng bĩu môi nửa ngày. Năm trăm tệ phí làm công cũng đủ trả.
   tính tiền trước rồi.” buồn cười bổ sung câu.
   bĩu môi nhất thời cười meo meo. “Được rồi! cứng rắn muốn em nhân ý tốt, em liền cung kính bằng tuân mệnh.”
   “Cám ơn em nể mặt, làm tổn thương lòng tự tôn đàn ông của .” Khóe môi cười , ngẩng đầu nhìn dáng vẻ thỏa mãn nheo mắt lại đáng của , có bao nhiêu giống con mèo được chủ cưng chiều, làm người ta hận thể lập tức ôm vào lòng thương, vành tai tóc mai chạm vào nhau phen.
   Từ trước kia cũng rất thích nhìn vẻ mặt đó của , thói quen tính toán tỉ mỉ xài bao nhiêu tiền cũng để ý.
   Ngọa Hổ, đến lượt em mời ăn chiếc.” mím môi cười, giơ ra ngón tay.
   cũng khách khí lấy ra chiếc ăn, giống như mồm sư tử ngoạm miếng hơn phân nửa chiếc, Thủy Dạng mỗi lần nhìn ăn cái gì cũng thể nào hiểu nổi, ăn hai miếng cũng bằng ngoạm phát, nhưng mà thoạt nhìn chỉ cảm thấy hào sảng chút thô tục, phát ra sức hấp dẫn tinh khiết của đàn ông!
   Bởi vì chuyên tâm nhìn, cái miệng há ra biết từ lúc nào, Quách Ngọa Hổ cho rằng cũng muốn ăn, còn lại khoảng phần ba liền nhét vào cái miệng của , suýt nữa hại bị nghẹn.
   “Miệng em quá .” cảm thấy thể hiểu nổi.
   Thủy Dạng khó khăn nuốt bánh ngọt, đỏ mặt, trừng mắt nhìn .
   “Là mồm rộng có!” Ép người ta ăn nước miếng, có đạo đức vậy?
   “Nếu muốn hôn môi, vấn đề kĩ thuật chỉ sợ còn phải khắc phục.” thào tự .
   Ai với ai muốn hôn môi cơ? Thủy Dạng mặt đỏ triệt để, dám nhìn thẳng cặp mắt lóe ánh lửa kia.
   Nhưng, rốt cuộc đỏ mặt cái gì? cũng dự tính hôn môi với .
   Tuy rằng, mỗi khi tiếp xúc với , dịu dàng bá đạo của đối với khắc sâu trong lòng, trong đầu, khẳng định cả đời mình cũng gặp được Quách Ngọa Hổ thứ hai, nhưng dù sao cũng là họ của , thể quên điểm ấy.
   em họ vĩnh viễn có khả năng cùng với nhau, tốt với , cũng chỉ là đoạn hồi ức xinh đẹp.
   nên thấy đủ.
   cũng cầu xa với thứ thuộc về mình, bởi vậy, càng thể quên đoạn hội thoại mà mình nghe lén được.
   “...... Ta có ba tôn tử, Thủy Dạng có thể gả cho trong số đó.”
   “Cha à, Người là đùa sao? ”
   “Ta lấy loại chuyện này để đùa.”
   “Bọn chúng là em họ......”
   có quan hệ huyết thống.”
   “...... Cha, tha thứ cho con thể gật bừa loại chuyện này, con để con mình cưới cha mẹ, có bối cảnh làm con dâu.”
   phải con luôn rất thích Thủy Dạng sao?”
   “Thích là chuyện, cưới làm con dâu lại là chuyện khác. Con trai con tương lai muốn nhập chủ『 Tập đoàn Bách Hoàng 』, cần phải có người vợ bối cảnh hùng hậu làm phụ tá, Thủy
   Dạng chỉ là đứa em đáng để ý.”
   “......”
   “Lại tiếp, tuy con tán thành chuyện mê tín, nhưng nếu liên lụy gia đình con, con trai con, con thà rằng tin chuyện mê tín đó. Thủy Dạng ấy à, đứa quá bạc mệnh, nếu phải cha thu nhận nó, tuổi còn trẻ nơi nương tựa, cùng đứa con 『 chí thân 』 tương khắc như vậy, con trai con vô phúc hưởng dùng.”
   “Con như vậy rất tổn thương người.”
   “Nếu cha tin mấy chuyện tà ma đó, sao để cho Ngọa Hổ cưới ?”
   “......” thể được gì.
   Nếu phải nghe được đoạn hội thoại đó, Thủy Dạng gần như quên mình “Khắc chết” cha mẹ nuôi và bà nội, sau nhiều lần cân nhắc, liền quyết định chuyển khỏi Quách gia.
   Hôm nay trải qua phen khuyên răn của Quách Ngọa Hổ, hiểu được mình rơi vào cái bẫy của bác cả, bác hai, lo sợ đâu. Nhưng mà, người còn sống có lúc chết, muốn đeo lưng loại tội danh đó, ngày kia người nào đó nhà Quách gia nếu có chút hay gì xảy ra, cũng thể đến trách tội lên đầu !
   mình cũng có thể tự sống mà! Thủy Dạng với bản thân như vậy.
   Thời điểm đơn trống trải, còn có dì cho cái ôm ấm áo, chị họMĩ Đế cùng cười cười, cãi nhau, mỗi ngày qua có tư có vị, tội gì nương tựa bị người ta cho là ôn thần?
   họ cũng chỉ là họ, trong những người thân mà thôi.
   Thủy Dạng vốn cũng từng nghĩ tới sắc đẹp của nhóm họ, từng vụng trộm chảy nước miếng qua, tuổi còn trẻ ai mà nghĩ được kết hôn với cấp chứ? tại biết, đối tượng kết hôn của con trai Quách gia phải môn đăng hộ đối, bối cảnh hùng hậu, muốn đơn thuần thích ai đó cũng được, đáng thương.
   Quách Ngọa Hổ ăn cơm no muốn pha uống cà phê, cũng xem vẻ mặt biểu cảm phong phú của , cùng với thần sắc thông cảm ngày càng ràng.
   thông cảm với cái gì đấy?
   Quách Ngọa Hổ sờ sờ đầu , “Hy vọng là nhìn nhầm, em phải thông cảm với .”
   “Uầy, Ngọa Hổ, biết thuật đọc tâm à?”
   thực thông cảm với ?
   lớn vậy rồi lần đầu tiên được người ta thông cảm! Cảm giác...... Rất quái dị.

  4. Tiểu Hồ Ly

   Tiểu Hồ Ly Active Member

   Bài viết:
   199
   Được thích:
   62
   Chương 3

   Âu Thải Đồng luôn là tiêu điểm chú ý của mọi người, hoàn toàn bị bỏ quên góc, ngay cả Âu Thải Lâm cùng Cao Hàn Vũ hai kẻ trung thành của ta, đều vội vàng giống như người hầu rót nước bưng trà cho đôi song sinh, dọn dẹp mặt bàn, mang lên cà phê nóng, rảnh hầu hạ nữ vương. Mà Quách Ngọa Hổ “Sau cuộc tuyển chọn bạn trai” phải nên hầu hạ ta cho tốt, lại thèm xem ta vào mắt, mặt hỏi han ân cần với Vân Thủy Dạng, thế này làm Âu Thải Đồng còn mặt mũi gì nữa?
   Trước khi ta chưa lấy được hạnh phúc, ta chính là cho phép Âu Thải Lâm và Cao Hàn Vũ kém mình cả đoạn kia giành trước được, như thế quá tổn hại lòng tự trọng của nữ vương rồi.
   Vì thế Âu Thải Đồng đề nghị, mọi người cùng núi Dương Minh ngắm cảnh đêm, tiếp tục đánh chiếm cảm tình.
   Rất nhiều người hô ứng, “Được đấy!” Có người trẻ tuổi nào thích chơi đêm?
   Thủy Dạng nhấc tay. “Ký túc xá có gác cổng, tôi nhé.”
   Chỉ chờ câu này của thôi!
   Âu Thải Đồng cười tươi rói, mắt đẹp trông mong Quách Ngọa Hổ, phóng điện tới triệu volt. “Ngọa Hổ vừa khéo có thể chở em, em để ý việc ngồi xe máy.” Ngày thường phải xe trăm triệu có tiếng còn lâu mới ngồi! Chẳng qua lúc này đặc biệt, cũng phải dịu hiền chút.
   Ở đây đoàn nam sinh, cũng chỉ có năm nữ sinh, Thủy Dạng còn lại bốn, đệ nhất mỹ nữ Âu Thải Đồng đương nhiên có rất nhiều nam sinh muốn chở , liên tục phát tiếng thở dài, như trách móc công bằng.
   Âu Thải Đồng được thỏa mãn, nụ cười đắc ý làm trăm hoa biến sắc.
   Đây mới là đãi ngộ mỹ nữ nên hưởng!
   Quách Ngọa Hổ sao mà may mắn thế!
   tự tin thành công hòa nhau trận.
   “Nhiều người có vẻ hài lòng, Âu Thải Đồng học muội nên chọn dũng sĩ khác chở !” Quách Ngọa Hổ ngoài cười nhưng trong cười : “Mùa đông lên núi Dương Minh chơi đêm, các vị nhớ mang áo mưa mặc, ngăn gió đông lạnh thấu xương. Tôi ấy à! Muốn tiết kiệm chút tiền dầu xe, cho nên phụng bồi được rồi.”
   Lương Mĩ Đế xem diễn rất chi là vui vẻ, thiếu chút cười ra. Ai! muốn cho chị em Âu gia, đừng có đánh chủ ý lên ba em Quách gia, đó là chuyện thể thực được.
   Đưa ra hộp bánh đóng gói tốt xong, Quách Ngọa Hổ mang theo nụ cười nhạt: “Em , đưa em về kí túc xá. Hoàng Lượng cùng Đế Nhật nếu muốn chơi đêm, nhớ gọi điện thoại về nhà, thích thím đuổi theo hỏi các con thím ấy ở đâu đâu.” Tặng kèm cái nhìn cảnh cáo.
   Quách Hoàng Lượng giơ hai tay đầu hàng. “ biết, bọn em lúc nữa trở về trình diện với mẹ.” Quách Đế Nhật cười hì hì, có dị nghị. Thỉnh thoảng cũng muốn làm đứa con hiếu thuận lần! Lần tới nếu cẩn thận chơi tới nửa đêm, ít nhất mẹ già hạ thủ lưu tình, cáo trạng với ông nội.
   Âu Thải Đồng trừng mắt nhìn bọn họ, “Cái gì? Các đều sao?” mặt hẹn mà toát ra thần sắc kích động đầy căm phẫn.
   Như thế nào lại có người cự tuyệt lời mời của người đẹp?
   Quách Đế Nhật khỏi cong khóe môi, “Bọn tôi đây là những nhân sĩ xã hội mỗi người đều có chuyện muốn bận, nhóm mấy người thừa dịp còn là sinh viên tranh thủ chơi nhiều chút.”
   Quách Ngọa Hổ nắm tay Vân Thủy Dạng muốn rời , Âu Thải Đồng đề cao điệu : “Quách Ngọa Hổ, tôi chủ động mời , thế mà biết quý trọng? là thằng ngốc nào vậy?”
   Quách Ngọa Hổ đanh giọng : “Ở đây có rất nhiều người thông minh, tùy tiện chọn đều rất
   xứng đôi, hoặc là nên hoài nghi, xứng đôi với người ta sao?”
   “Lời này của có ý gì?”
   “Ý ngay chữ.” xong, chạy lấy người.
   Âu Thải Đồng muốn nổi bão rồi, nhưng ở đây còn rất nhiều nam sinh ái mộ ta, hình tượng quan trọng hơn.
   Quách Đế Nhật ha ha cười. “Đừng để ý, đừng để ý, lão đại nhà tôi chính là cái tính thối vậy đó, hiểu thương hương tiếc ngọc, nào thích phải ảnh mới gọi là có mắt tròng kia!”
   Quách Hoàng Lượng liếc cái xem thường, kéo .
   Các nam sinh khác bắt đầu ồn ào ai có thể được chở đệ nhất mỹ nữ trường đại H , nhưng Âu Thải Đồng nào còn tâm tình chơi đêm? Lấy cớ mặc đủ quần áo chống lạnh, lần sau có cơ hội lại thôi!
   “Chờ mà xem! Quách Ngọa Hổ, chỉ có tôi mới có thể cự tuyệt đàn ông, tên đàn ông nào có thể cự tuyệt tôi.” Âu Thải Đồng dưới đáy lòng phát ra thư khiêu chiến, con ngươi lóe sáng chắc chắn khiến đàn ông phải quỳ gối. (đoạn này kh chắc lắm)
   Còn nhiều thời gian, còn có bó lớn thanh xuân để tiêu hao với .
   vội, vả lại chờ Quách Ngọa Hổ nhập chủ “Tập đoàn Bách Hoàng”, còn phải xem biểu của ta!
   có thân phận địa vị tương đương, cũng xứng được ưu ái của ta.
   Tuyệt thế mỹ nữ chính là rất đắt giá.
   Âu Thải Đồng giương khóe môi lên, nụ cười nhạt trong suốt, tao nhã nâng tay chỉnh chỉnh lại tóc, rất có kĩ thuật rời khỏi sân khấu.
   Im ắng, phòng đầy nam sinh đều vì vẻ phong tình toát ra từ ta mà ngẩn ngơ.
   Ngọa Hổ, Âu Thải Đồng học tỉ dường như rất thích đấy!” Thủy Dạng được đáy lòng có tư vị gì, dù sao có chút vui.
   ta thích là cái biển vàng 『 Tập đoàn Bách Hoàng 』 kia.” Quách Ngọa Hổ tự đánh giá bản thân nhìn người thực chuẩn, đây là bài huấn luyện thứ nhất của ông nội đối với nhóm cháu trai.
   tự tin sao? Cho dù phải người nhà Quách gia, vẫn có rất nhiều nữ sinh ái mộ .”
   “Nhưng tuyệt đối phải là Âu Thải Đồng, hoặc là nên , bất luận là người phụ nữ nào của Âu gia.”
   “Là thành kiến của đấy chứ!” Thủy Dạng ngửa đầu nhìn , “ Ngọa Hổ, cần lo lắng cho em đâu.”
   “Em yên tâm, chuyện tình cảm để người ta chi phối.” Quách Ngọa Hổ cho nụ cười cam đoan, tiếp theo mặt nghiêm lại giáo huấn: “Em lo mà học , cần để ý đến chuyện tình cảm của người lớn.”
   “Em cũng là người lớn rồi!” Hếch cằm lên.
   so so chiều cao của , miễn cưỡng chỉ tới cằm , “Aizz, cứu được.” Ngừng lớn rồi!
   “Em tính là thấp, do quá cao.” giơ chân.
   trong những di chứng thích vận động, chính là cao được.” Điểm ấy, ngay cả cũng thay có biện pháp. Nếu hai người muốn hôn nhau, mức độ khó khăn .
   cần bởi vì bản thân lớn lên giống cây cột, mà ghen tị với chiều cao vừa phải của người ta, nùng tiêm phù hợp.”
   *nùng tiêm phù hợp (秾纤合度): mập gầy, vóc người vừa đúng
   sai, sai, khó thấy được con vịt con xấu xí tự ti.”
   “Ai, ai, ai là vịt con xấu xí?”
   “Em chứ ai! So với Âu Thải Đồng trang điểm xinh đẹp, em ăn mặc giống hệt vịt con xấu xí, đáng tiếc cho khuôn mặt xinh đẹp.” Quách Ngọa Hổ tìm được xe máy của mình rồi, lấy mũ bảo hiểm ra đội lên đầu .
   “Em ăn mặc rất bình thường, giống sinh viên vậy thôi.” hừ hừ, tủ quần áo kí túc xá như vậy, chỉ hai cái áo khoác dày tắc rồi, ai có biện pháp trang điểm xinh đẹp chứ? Ăn mặc ấm áp được là tốt rồi.
   “Để cuối tuần trống cho .” đột nhiên .
   “Làm gì?” trừng to mắt. Ngày cuối tuần, ngày làm thêm, tuy phải lo học phí, mỗi tháng đều có vạn tệ tiền sinh hoạt lấy từ người giám hộ của Quách gia gia, nhưng tiết kiệm nhiều chút mới có cảm giác an toàn.
   sắp ra nước ngoài rồi, em muốn cho bữa tiệc chia tay sao?” Quách Ngọa Hổ đôi mắt trong suốt nhìn chằm chằm . phải làm em nên “Chủ động” giúp trai chuẩn bị tiệc chia tay sao?
   Thủy Dạng chần chờ chút.
   “Có gì khó khăn?” Giọng đề cao nguy hiểm.
   “Nếu em giúp làm tiệc, Hoàng Lượng cùng Đế Nhật nếu cũng cầu làm theo......” Có thể tiêu mất hết tháng tiền sinh hoạt của hay ? buồn đâu.
   “Hai đứa đó em cần để ý.” tùy tiện .
   có thể sao?”
   có thể là có thể.” Hai đứa kia nếu dám tiêu xu của Thủy Dạng, chờ bị xử lí !
   Tâm tính “Chỉ cho phép châu cung phóng hỏa, cho phép dân chúng đốt đèn” này của , có chút đáng phê bình.
   “Vậy được rồi!” Thủy Dạng thở dài nhõm hơi.
   Giống nhau là phải tiêu tiền, khác biệt ở chỗ phải mời hay mời ba người, hiểu nên cảm thấy may mắn hay nên thở dài.
   Sáng sớm cuối tuần, Quách Ngọa Hổ liền tới trường học đón Thủy Dạng, lái chiếc xe oto tính năng tệ, dễ dàng xuyên qua khu nội thành, đỗ xe cũng tiện lợi.
   Đó chính là Quách Ngọa Hổ, thực tế hơn hư vinh. Cho dù đàn ông Quách gia chỉ cần - thi đậu bằng lái, ông nội liền đưa – tờ chi phiếu hai trăm vạn, tùy ý bọn họ tự chọn loại xe mình thích, Quách Hoàng Lượng cùng Quách Đế Nhật đều dùng triệt để hai trăm vạn tệ, lái chiếc xe phong cách nổi tiếng đường, chỉ có Quách Ngọa Hổ lo lắng sau khi tốt nghiệp lâu liền ra nước ngoài, nên trước chỉ mua chiếc xe con thực dụng liền đủ.
   trước tiên đưa tiệm cà phê ăn sáng, có rau sống salad trứng, bánh mì tam giác kẹp gà hun khói và phô mai, nước trái cây, cà phê, nếu đủ còn có thể gọi thêm chén cháo hải sản nước gà.
   “Oa, mới bữa sáng phong phú như vậy rồi.” Thủy Dạng có loại cảm giác “ bị ăn đến sạt”.
   “Bữa sáng quan trọng nhất, em ăn nhiều chút, trước khi lên máy bay em phải bù lại kg bị sụt.”
   còn nhớ à?” muốn ngoẻo rồi.
   quên lời hứa của mình, người khác hứa với , cũng nhớ kĩ.”
   Ngọa Hổ, như thế này bị phê bình là thú vị đấy!”
   “Vậy có tên con trai thú vị nào đó hứa, em tin sao?”
   Thủy Dạng nghĩ nghĩ, cùng là lời như thế mà thốt ra từ miệng Quách Đế Nhật......
   Lắc đầu. “ tin, em cho là đùa.”
   “Cho nên trước khi về nước, em được để tên thú vị nào đó lừa.” thận trọng cảnh cáo .
   cái gì đấy! Ai đến lừa em chứ? Muốn lừa cũng phải lừa thiên kim nhà giàu, nữ cường nhân thiếu thốn tình cảm hoặc là oán phụ khuê phòng, muốn lừa em lấy ra trăm tệ, đừng có mơ!” Có tiền là chân thực nhất, ngay cả cha mẹ còn có thể vứt bỏ đứa con ruột thịt, chân tình của đàn ông có thể tin tưởng được mấy phần?
   Quách Ngọa Hổ nghe vậy, trầm mặc .
   Ngược lại Thủy Dạng lại mở miệng, “ Ngọa Hổ mới phải cẩn thận! Con Mỹ sáng sủa lại nhiệt tình, nữ sinh Đài Loan du học cũng trở nên cởi mở, cẩn thận rơi vào cuộc chiến son phấn, ở nơi đó lạc địa sinh căn về được nữa.”
   “Em nhớ chứ?” nhất định trở về, hơn nữa trở về trong thời gian ngắn nhất, biết ông nội và dì Hạ chăm sóc Thủy Dạng, nhưng vẫn lo lắng.
   “Em rất nhớ , quá nhớ đôi song sinh quái dị kia.” cười với , ra vẻ dí dỏm chớp mắt mấy cái. “Bởi vì song bào thai còn có nhau làm bạn, mà chỉ có mình.”
   “Em chỉ cần nhớ thôi, cần lo lắng.” Giọng thuần hậu toát ra ý cười nhàn nhạt.
   “Em biết rất có năng lực, nhưng mà, mình – người ở nước ngoài đều thể thoải mái bằng ở nhà, bất cứ việc gì cũng phải cẩn thận, giống đôi song sinh kia có thể trông nom lẫn nhau.” Thủy Dạng cảm thấy người “ mình phấn đấu” có vẻ đáng thương,
   “Được.” Quách Ngọa Hổ gật đầu, mắt mang suy nghĩ sâu xa nhìn chằm chằm , “Em quan tâm như vậy, là vì họ em sao?”
   “Ừ, bởi vì trai tốt chân chính quan tâm đến em.” mỉm cười cho đáp án đơn giản.
   Ánh mắt Quách Ngọa Hổ chợt lóe, “Cám ơn, vốn còn tưởng có nên úp mặt vào tường sám hối hay ? năm này em né né tránh tránh cũng quá là cố sức đấy.”
   Thủy Dạng ha ha cười gượng, cúi đầu ăn, cố ý né tránh khiêu khích của .
   “Sau này được như thế nữa.”
   “Biết rồi!”
   cũng muốn truy cứu đến cùng, chỉ là sợ thừa dịp ra nước ngoài xây bức tường xi măng, vây lấy trái tim mình.
   Ngọa Hổ, sao và đôi song sinh lại du học ở hai nước khác nhau?” Thấy vẻ mặt hòa hoãn chút, Thủy Dạng thầm nhàng thở ra, vội sang chuyện khác.
   “Bọn họ chuyên về quản lý, phương hướng của là tài chính và kinh tế.”
   “Vậy cũng có thể tìm được trường lí tưởng ở cùng thành phố.”
   “Bọn họ phải nghe theo sắp xếp của cha mẹ, mà loại sắp xếp này phù hợp với chí hướng của , quyết định theo con đường của mình, ông nội cũng miễn cưỡng đồng ý rồi, cho nên liền đường ai nấy .”
   “Thực đáng tiếc, các từ đến lớn đều học cùng với nhau.”
   “Cái này đâu có gì, mỗi người có chí riêng, trưởng thành vốn chia cách, thực lí tưởng riêng của bản thân.”
   “Cũng đúng, dù sao cũng chỉ là tạm thời chia tay, qua vài năm lại trở về 『 Tập đoàn Bách Hoàng 』 cùng nhau liên thủ.”
   “Em có muốn tới ?”
   “Cái gì?”
   “Em thích kiếm tiền, có thể xin ông nội sắp xếp trước cho em đến làm thêm vào kì nghỉ đông và nghỉ hè, tiền lương cao hơn so với bên ngoài......” Có ông nội coi chừng, có vẻ an tâm.
   cần.” Thủy Dạng hơi từ chối.
   “Vì sao?” Quách Ngọa Hổ nhíu mày.
   “Em ở bên chỗ dì tốt lắm, hơn nữa nghỉ đông nghỉ hè đều ở nhờ chỗ dì, giúp đỡ công việc nhà ăn ổn rồi.”
   “Em đều lo liệu cả rồi, nghỉ đông cũng về Quách gia?”
   “Như vậy em làm thêm tiện!”
   “Ngay cả mừng năm mới cũng về?”
   Ngọa Hổ có ở đó, em ăn cơm tất niên ăn rất xấu hổ nha!” pha trò, cố ý đem vấn đề đổ lên người , ai bảo nhắc tới mấy từ mẫn cảm như vậy.
   Trẻ mồ côi đời ghét nhất ngày lễ gì: chính là Mừng năm mới!
   Nhìn người ta đoàn tụ sum vầy, nhà vui tươi, bản thân tham dự vào, mặt cười, đáy lòng càng trống vắng.
   hiểu rồi.” Ngữ khí của có chút trầm.
   Cái người Quách gia kia làm tổn thương Thủy Dạng khá sâu! càng thêm khẳng định. Vì sao?
   Đôi mắt u ám đen sâu như vực thẳm của thẳng tắp nhìn vào đôi mắt hạnh mờ mịt của , nhìn lông mi dài của , rốt cuộc thể cứng rắn truy hỏi tới cùng.
   Bình thường khi thay công ty làm sổ sách, có thể khách khí đem báo cáo tài vụ có vấn đề ném tới trước mặt quản lý tài vụ, cho dù quản lý tài vụ là em trai ruột của , cũng chửi ầm lên. ( này là vợ của chú – em trai cha NH nhá…)
   tại, đối mặt với gương mặt thanh tú trẻ con của Thủy Dạng, đôi mắt to đen trắng ràng, lại chỉ có thể thỏa hiệp.
   muốn về Quách gia mừng năm mới sao? Vậy đơn giản, sang năm, sang năm đưa em về Quách gia mừng năm mới.” trực tiếp cướp lấy ý tứ lời của , bá đạo làm ước định.
   Thủy Dạng sửng sốt, lập tức gật gật đầu, “Được thôi!” Chuyện năm sau ai biết được? Cứ ứng phó trước .
   Quách Ngọa Hổ sao có thể nhận ra tâm tính qua loa của ? Dù sao đến lúc đó tuyệt đối để qua loa.
   Rốt cuộc bản thân từ khi nào bắt đầu đem thành người khác phái mà phải là em ? cũng được. Có lẽ từ rất lâu trước kia, có lẽ bắt đầu từ lúc bác chồng cầm tay “Uỷ thác”. luôn rất thích em họ này, nhưng cá tính nghiêm túc làm thoạt nhìn dễ thân cận, Thủy Dạng ngược lại cùng đôi song sinh chơi vui hơn, nhưng nếu có vấn đề bài tập lớp nhất định đến tìm .
   Hai năm kia cùng ở Quách gia, khiến càng thưởng thức tính tình tốt đẹp của Thủy Dạng, có tùy hứng như mấy đương thời, tật xấu kiêu căng, tự mình sửa sang lại phòng sạch , tự giặt đồ lót của mình, thường xuyên đến phòng bếp giúp đỡ, luyện tay nấu ăn ngon. Những chuyện đó thực ra đều có người hầu làm, ông nội – mới đầu cho động tay, lại : “Những chuyện đó đều là bà nội huấn luyện cháu phải làm, bà nội đây là giáo dưỡng cơ bản thiết yếu của con .”
   giờ con có mấy ai xuống bếp? Cho dù có xuống bếp, có mấy ai có thể mang lên bàn đặc sắc? Cho dù xung quanh quán ăn vặt, nhà hàng mọc như nấm, cũng có lúc muốn ra khỏi cửa chứ!
   Có rất nhiều phụ nữ trang điểm ăn mặc thời thượng, nhưng trong phòng lại như cái ổ heo.
   Quách Ngọa Hổ phủ nhận mình có bản tính chủ nghĩa đàn ông, tuyệt đối kết giao với kiểu loại đại tiểu thư chỉ có bề ngoài chỉ chờ đàn ông hầu hạ làm bạn .
   Xuống bếp, giặt quần áo, dọn dẹp phòng, mấy chuyện này từ lúc học trung học làm rất quen rồi, cho nên mặc kệ đến sống ở đâu, đều có thể tự chăm sóc mình rất khá.
   người ngay cả bản thân mình cũng quản lý được, dựa vào cái gì muốn cùng người khác tổ chức gia đình mới? Đây là suy nghĩ của Quách Ngọa Hổ, trời sinh lý trí lại thực tế, ghét nhất ôm ấp mấy cái ý tưởng cuộc sống lãng mạn lãng mạn, người ta, làm bản thân hỏng bét thôi, còn liên lụy người bên cạnh trở thành cái thùng rác xả cảm xúc hay phải giúp giải quyết hậu quả.
   Chú của , cha của đôi song sinh, chính là nhân vật như vậy.
   lấy đó làm gương.
   Bởi vậy, đối với người đáng để ý, chưa bao giờ tiêu phí chút tâm tư, đỡ phải phiền toái.
   Mà Vân Thủy Dạng, lại là người vô cùng vô cùng để ý.
   chậm rãi, từng chút từng chút khiến hiểu được để ý .
   Ăn xong bữa sáng, chủ động tính tiền.
   “Đợi chút, để em trả tiền!” Thủy Dạng vội lấy ví ra.
   cần.” Ưu điểm thứ nhất của chủ nghĩa đàn ông, chính là muốn để phụ nữ mời cơm, rất có khí phách đàn ông!
   Trở lại xe, Thủy Dạng hiểu nhìn .
   rồi mà, hôm nay em mời khách.”
   “Ai vậy với em? chỉ muốn cùng em làm bữa chia tay, theo ngày, chưa muốn em trả tiền mời khách.” Quách Ngọa Hổ chế nhạo : “Chờ ngày nào đó em kiếm được nhiều tiền hơn , đây nhất định bắt chẹt em.”
   “Đáng ghét! sớm, hại em rút hết tháng tiền sinh hoạt ra rồi, lỡ đánh mất làm sao?”
   Quách Ngọa Hổ thầm than, trước chở tổng cục bưu điện, gửi bảy ngàn tệ trở lại.
   Thủy Dạng thoải mái chạy về xe. “Được rồi! Ngọa Hổ, hôm nay em - cả ngày đều là của .”
   cam đoan để em thấy tiếc vì bỏ mất ngày làm thêm.”
   Bọn họ trước tiên xem phim ca sáng, xem xong ra, công ty bách hóa cũng bắt đầu buôn bán, vào dạo vòng. Thủy Dạng cho rằng muốn mua quần áo mang Mỹ mặc, nhưng xem tới xem lui tất cả đều là trang phục nữ!
   Ngọa Hổ, nước Mỹ có tuyết rơi, phải mua nhiều quần áo chống lạnh chút.”
   “Quần áo của đủ mặc rồi, đủ đến Mỹ mua, muốn hành lý quá cân làm hải quan kiếm tiền của mình.”Tính toán vô cùng tỉ mỉ!
   “Xin hỏi chút, rốt cục muốn ở tầng chuyên dành cho phụ nữ này mua cái gì mang Mỹ?”
   Khóe miệng cong lên nụ cười mà chính cũng phát . “ chỉ muốn xem
   xem con tuổi em lưu hành quần áo thế nào.”
   “Vậy nên đến đầu phố khu đông nhìn.”
   cho phép em lộ ngực lộ đùi cho người khác ngắm miễn phí.” thích cái mỹ học lộ hàng đó, nhất là Thủy Dạng, muốn lộ cũng chỉ nên lộ cho xem.
   lè lưỡi, “Đừng giả vờ ngoan ngoãn, cho là em biết ba em các thường tụ tập chỗ xem phim A sao? Phòng nghe nhìn chỉ cần khóa cái, là em biết ngay.”
   làm sao?” chính là cười nhạt, ung dung, vô cùng đẹp mắt.
   Tim nhảy dựng. Đúng vậy, làm sao? Có tên con trai nào mà xem phim A?
   “Em cũng phải nữ diễn viên phim A, cần học người ta lộ ngực lộ đùi.” vừa vừa lựa trang phục mùa đông được trưng bày, áo lông cừu ấm, áo sơmi đa dạng lịch tao nhã, quần dài, cảm thấy thích hợp liền lấy ra so lên người Thủy Dạng, Thủy Dạng lén nhìn cái biển giá cái. Ông trời a! Rẻ nhất cũng phải hơn ba ngàn đồng.
   Ngọa Hổ, em là sinh viên nghèo nha!” khẽ gọi.
   “Em phải, em là người phụ trách chăm sóc, thể ăn mặc quá keo kiệt, người ta phê bình Quách gia khắc nghiệt.” độc đoán . Kỳ thực là biết được trong Đại H đầy hứa hẹn có ít thiếu gia cùng thiên kim, thị hiếu lôi kéo, mọi người đều ăn diện cả, hi vọng Thủy Dạng bị so sánh, rất tủi thân.
   mặc thử!” trực tiếp ra lệnh.
   Chỉ cần hạ quyết định, Thủy Dạng biết chỉ có thể nghe theo, bằng có tranh luận đến miệng đắng lưỡi khô cũng vô dụng.
   Trước kia ở Quách gia cũng như vậy, kiên trì muốn mua cho cái gì đó, nhận được.
   Liên tiếp thay năm, sáu bộ quần áo, bắt chọn ba bộ trong số đó, đồ chọn có tính thực tế cao, màu sắc lại quá tươi, mặc tới trường quá gây chú ý.
   lại quẹt thẻ, sau đó qua gian khác tiếp tục chọn.
   chịu thua, chỉ có thể tùy ý , đột nhiên, bên cạnh có nhà trưng bày ma-nơ-canh mặc chiếc áo bành tô kẻ ô lớn, màu xám tro vô cùng thanh nhã, chút cũng thấy già, vừa đẹp lại thời thượng! Có thể làm áo khoác ngoài, độ dài tới đầu gối cũng có thể làm thành âu phục mùa động, phối với tất và bốt đen......
   ngắm nhìn chiếc áo mà than thở, nghĩ đến mà đẹp, nhân viên quầy chuyên doanh từ bên trong thấy thân toàn đồ rẻ tiền, cho rằng tuyệt đối mua nổi, ngay cả đứng dậy tiếp đón cũng bỏ bớt.
   “Em thích cái này?”Quách Ngọa Hổ tới, cùng thưởng thức.
   nhân viên quầy chuyên danh vừa nhìn thấy tay Quách Ngọa Hổ cầm túi to đồ tinh phẩm, khuôn mặt lập tức tươi cười đón người. “Có muốn lấy xuống mời tiểu thư đây mặc thử ạ?”
   Thủy Dạng theo bản năng nhìn bảng giá cái, vội vã lắc đầu. “ Ngọa Hổ, em đói bụng! Chúng ta ăn mì kéo được ?” Kéo lấy tay ra ngoài.
   Mặt nhân viên quầy chuyên doanh lập tức sụp xuống. “ mua nổi cũng đừng có nhìn mãi thế chứ!”
   giọng hừ lạnh, nhưng thính lực của Quách Ngọa Hổ lại chết tiệt siêu tốt, nghe thấy câu tràn ngập khinh miệt đó, sắc mặt vụt biến, dừng chân lại, mắt hổ lạnh lùng bắn qua, “ cái gì? lại lần nữa.”
   nhân viên quầy chuyên doanh phát hoảng, nhưng tự tin có người thứ tư nghe thấy, kiêu căng nhướn mày. “Tôi có gì sao? Tôi dám đắc tội 『 khách quý 』.”
   Mặt Quách Ngọa Hổ tràn đầy vẻ giận dữ, Thủy Dạng biết mà tức lên có bao nhiêu khủng bố, vội vàng trấn an : “ Ngọa Hổ, cần tức giận! Chẳng qua chỉ là bộ quần áo, mua hay cũng sao cả.”
   nheo lại mắt. “, nhất định mua cho em, chẳng qua là đến nhà khác mua. muốn mẹ kế này biết, sai câu, làm tổn thất bao nhiêu công trạng.”
   lập tức mang đến công ty bách hóa có quầy chuyên doanh giống như vậy của Nhật Bản, chỉ mua chiếc áo bành tô giống như vậy mà chất liệu còn tốt hơn, còn chọn thêm áo, quần dài, váy để phối hợp, để Thủy Dạng lập tức mặc vào, những thứ khác như giày, hay bốt cũng chọn mua đủ hết.
   Nhìn Thủy Dạng ăn diện vào so với búp bê còn xinh đẹp hơn, thấy vui hơn rất nhiều, cũng quên quay lại cửa hàng bách hóa lúc nãy, đến trước mặt nhân viên quầy chuyên doanh kiêu căng lúc đó qua lại, nhìn sắc mặt ta lúc đỏ lúc trắng, cuối cùng thở dài hơi.
   Quách Ngọa Hổ cũng biết bản thân có chút nhạt nhẽo, nhưng tuổi trẻ khí thịnh thôi! Tu dưỡng khó tránh được vẫn còn thiếu sót, nhìn thấy Thủy Dạng bị khinh miệt, lập tức nổi trận lôi đình.
   Đói đến nỗi ngực dán vào lưng, cuối cùng Thủy Dạng cũng được ăn mì kéo, tập trung lấp đầy cái bụng, dùng sức hỏi: “Ông Thần tài à, xin hỏi hôm nay quẹt bao nhiêu tiền rồi? phải giỏi nhất tính toán chi li sao?”
   rất tự nhiên nhún vai, “Tính toán chi li cần dùng ở đây, chất liệu quần áo tốt bền, thay đổi hình dạng, hơn nữa những bộ quần áo này rất hợp với em, chỉ cần em thường xuyên mặc, dùng hết công năng của chúng nó, tính là lãng phí. Chỉ sợ em lại mắc tật xấu, tiếc dám mặc, treo trong tủ cho đẹp mắt, đó mới gọi là lãng phí!”
   “Biết rồi!” lè lưỡi, tức giận than thở, “Cái dáng vẻ tiêu loạn tiền này của , đến Mỹ tiền sinh hoạt đủ sao bây giờ?” Kì ông nội Quách trị gia nghiêm cẩn, hàng tháng chỉ cấp tiền tiêu vặt cố định, đủ tự nghĩ biện pháp; Đôi song sinh có cha mẹ giúp đỡ, nhưng còn Ngọa Hổ sao?
   “Em giúp chứ?” nhàng - hỏi.
   “Tiền bà nội để lại cho em ở bên ông chú, phải chờ em tốt nghiệp đại học mới có thể được dùng.” Thủy Dạng nghiêm túc suy xét, tính toán, “Như vậy nè, Ngọa Hổ, dù sao cuối tuần em có thế đến quán của dì làm thêm, ăn ở thành vấn đề, ông chú cho em tiền sinh hoạt em rút ra bảy ngàn đồng gửi cho là được.”
   Quách Ngọa Hổ vừa nghe, khỏi cười ha ha.
   chỉ tùy tiện , lại tin là , hơn nữa còn nghiêm túc muốn giúp , muốn gửi tiền sinh hoạt của mình cho , làm cho vừa cảm động vừa đau lòng, lại càng thêm thích .
   phải loại thiên kim tiểu thư chỉ có suy nghĩ mưu cầu được đàn ông nuôi dưỡng trợ
   cấp, đại nạn đến bỏ chạy, ngược lại nguyện ý hiến dâng khả năng của mình đến giúp .
   Cảm giác đối với , chỉ là thích, mà là chân chính rồi.
   Ngọa Hổ, sao cười em, em cũng biết bảy ngàn đồng bé đáng kể......”
   chạm môi . “, bảy ngàn đồng rất nhiều, nhiều lắm, hai phần ba tiền sinh hoạt trong tháng của em, thể nhận.”
   “Nhưng mà......”
   “Xin lỗi, Thủy Dạng, chỉ đùa với em, nghĩ tới em cho là .” nắm lấy tay của , cảm giác quá mềm mại, chứng minh đôi tay này nghiêm túc sinh hoạt, tự mình quản lý việc vặt hằng ngày.
   Ngọa Hổ......” Thủy Dạng vô cùng xấu hổ, tay lần đầu tiên được người con trai sờ lại vân vê như vậy, muốn làm gì vậy? Nhưng mà, mặc kệ như thế nào cũng có biện pháp tưởng tượng thành sắc lang.
   “Thủy Dạng, em quên tính toán rất chi li sao?”
   “Cái gì?”
   “Nếu như đủ tiền, sao có thể mang em quẹt thẻ mua quần áo?” khẽ mỉm cười, tiếng dịu dàng như gió xuân. “Tương lai thay đổi thế nào thể đoán trước, nhưng mà trước mắt, tuyệt đối là người giàu nhất trong ba em, bởi vì tiền nhất.”
   “Em biết tiền, nhưng mà giúp ông chú bắt sổ sách có thể kiếm được rất nhiều tiền sao?” từng hỏi qua học tỷ trong nhà có mở văn phòng kinh doanh kế toán, tiền lương của trợ lý mới vào chỉ khoảng hai vạn đồng.
   “Bởi vẫn là học sinh, cho nên chỉ lấy 3%.”
   Mặt Thủy Dạng mờ mịt.
   “Ví dụ như bắt được sổ sách có vấn đề là hơn ngàn ba trăm vạn đồng, nếu có thể lấy về ngàn vạn đồng, ông nội cho ba mươi vạn đồng.”
   Mắt hạnh trợn lên. “Thù lao cao nhất lấy được là bao nhiêu?”
   “Hơn ba trăm vạn. Lần đó, ông nội rất tức giận.”
   “Đó là đương nhiên, như thế chứng tỏ có người thâm hụt hơn trăm triệu......”
   , là hơn hai trăm triệu, bởi vì là nội tặc, ông nội mềm lòng chỉ chỉ lấy về trăm triệu hai ngàn vạn.” nhàng , giọng chuyển lạnh, ánh mắt phiếm buồn.
   “Cho tới nay đều là như thế sao?” Khi còn ở Quách gia, chỉ là nữ sinh trung học, lòng chuẩn bị cho kì thi đại học quốc lập, có người chuyện gia tộc phân tranh với đứa nhóc như , cũng hiểu.
   “Ông nội cũng giống như những người già khác, dễ mắc phải cái tật mềm lòng, nuông chiều sinh hư.”
   sợ, về sau Ngọa Hổ giúp đỡ.”
   đắc tội rất nhiều người.”
   “Đúng nha! chặn đường phát tài của người ta, bắt ra nội tặc, nhất định có người oán.”
   “Em có thương hại ?”
   Ngọa Hổ đáng thương...... Tuy rằng nhìn thần khí hề hề như thế này.” Thủy Dạng nhàng nhíu mày, hơi khiếp sợ nhìn tỉ mỉ nghiên cứu tay , “Có thể trả lại tay cho em ?” Hồi trước cũng từng dắt tay đường, nhưng chỉ như trai với em , ái muội như giờ.
   Quách Ngọa Hổ ha ha cười, nắm tay ra khỏi tiệm mì kéo, chính là từ chối, mãi cho đến khi ngồi lên xe.
   “Có chỗ nào đặc biệt muốn ?”
   nghiêm túc nghĩ nghĩ, có chút xấu hổ. “Thực có thể sao?”
   “Em muốn xem phim A?”
   có!”
   “Muốn mua đồ lót với em?” buồn cười.
   “Em tẩn bây giờ!” Mặt đỏ lừ.
   “Vậy em rốt cục ngượng cái gì?”
   “Em muốn Mỹ Lệ Hoa ngồi vòng đu quay và đu quay ngựa gỗ, nhưng người kì quá, lại có bạn trai.” là làm tức đến quên cả xấu hổ, “Em nhất định phải mau chóng quen bạn trai...... Oa --”
   Xe đột nhiên lao ra đường, hại suýt nữa cắn phải đầu lưỡi.
   gấp cái gì thế?”
   “Em thể có bạn trai.” trầm giọng .
   Thủy Dạng ngẩn ra, nhìn khuôn mặt tuấn tú cứng ngắc của , “Vì sao?” Kỳ quái là bản thân cũng tức giận.
   Quách Ngọa Hổ chút do dự : “Bởi vì muốn kết hôn với em!” Vốn dự tính sau khi về nước lại chậm rãi khiến hiểu được tâm ý của , nhưng tại, chờ kịp rồi.
   Muốn sau lưng quen bạn trai sao? Đợi kiếp sau. , kiếp sau sau nữa.
   Thủy Dạng thể tin nhìn , mắt hạnh xinh đẹp mở lớn, ánh mắt tràn ngập hoài nghi, nhưng mà, vừa nghĩ đến Quách Ngọa Hổ tuyệt đối có tính ăn lung tung, rốt cuộc nhịn được trong lòng hoảng loạn, sắc mặt nóng bừng đỏ lên.
   hiểu!
   ...... cần đùa như thế với em!” Lắp bắp kêu lên sợ hãi.
   Phản ứng của khiến tình trong lòng càng thêm chắc chắn, ít nhất tức giận, cũng bài xích.
   “Thủy Dạng ghét sao?”
   “Ai ghét Ngọa Hổ chứ? Nhưng sợ .”
   quan tâm cách nhìn của người khác, chỉ hỏi cảm giác của em thôi. Em ghét sao? Em sợ sao?”
   cúi đầu. “Mới đầu có chút sợ , tại đương nhiên là , càng đừng là ghét , chỉ là em nghĩ qua......” Cùng đương? Thậm chí kết hôn? nghĩ tới.
   kì thực là kẻ nhát gan, dám cầu xa với thứ hay tình cảm thuộc về mình, bởi vì sợ mất , thà rằng vô dục vô cầu, cũng nguyện ý có rồi lại mất, như vậy càng đau.
   “Bắt đầu từ giờ em hãy suy nghĩ , chờ về nước cho đáp án, được ?” Quách Ngọa Hổ thở dài, nuông chiều sờ sờ đầu , tiếp tục lái xe.
   Thủy Dạng quả thực ngơ ngác bắt đầu nghĩ, Quách Ngọa Hổ cũng tùy . đường lái xe tới khu vui chơi Mỹ Lệ Hoa, dừng xe xong, lên tầng năm xếp hàng mua vé, lại xếp hàng ngồi lên vòng đu quay, nếu có Quách Ngọa Hổ luôn nắm lấy tay , hiểu chơi đến chỗ nào rồi.
   toa xe có thể chở sáu người, Quách Ngọa Hổ kéo Thủy Dạng cùng ngồi ngắm phong cảnh xung quanh, còn có hai đôi cũng là người , trong đó đôi chia nhau ngồi ở hai bên, ở đằng kia chụp ảnh cho nhau.
   Toa xe chậm rãi bay lên, tầm nhìn trở nên rộng hơn, có thể nhìn thấy tòa Đài Bắc 101 ở phía xa, quang cảnh nhà hàng Viên Sơn ven bờ sông Cơ Long, cảnh đẹp phồn hoa đều ở dưới chân.
   lãng mạn quá!” Thủy Dạng vui vẻ nở nụ cười, vẻ mặt đáng ngây ngốc.
   “Em thích?” lấy đầu ngón tay nhàng cọ cọ gương mặt , chính là thương tiếc.
   “Vâng.” dùng sức gật đầu. “ nào lại thích cả, còn có, còn có, đu quay ngựa gỗ, phim Hàn, trong phim thần tượng, thường xuất ngựa gỗ đu quay màu trắng, giống con ngựa mà hoàng tử và công chúa ngồi.”
   Quách Ngọa Hổ cảm thấy có chút buồn cười, nhưng ngẫm lại, lại đối với đau lòng thôi.
   Nguyện vọng của như vậy còn quá...... bé.
   “Thủy Dạng,” nhìn sâu vào mắt , mềm mại mà ôn tồn, “ phải hoàng tử, nhưng nuông chiều em giống như công chúa.”
   Mặt cười lại đỏ lên, “ Ngọa Hổ --” Trái tim đập mạnh, run rẩy chút.
   “Em nhất định phải chờ trở lại!” Nhắc lại xong những lời này, cúi đầu làm chuyện luôn luôn muốn làm mà lại chịu đựng dám – hôn lên đôi môi đỏ mọng, mềm mại run rẩy của .

  5. Tiểu Hồ Ly

   Tiểu Hồ Ly Active Member

   Bài viết:
   199
   Được thích:
   62
   Chương 4


   Lại năm trời thu.
   Vân Thủy Dạng lên đại học năm hai, cũng có học đệ học muội, thực khéo, học đệ trực thuộc của gọi là Âu Lập Dương, em trai Âu Thải Lâm, con út Âu gia, mà Âu Thải Đồng tốt nghiệp rồi.
   , Thủy Dạng muốn dính dáng đến nhà Âu gia này, nhưng mà rất kỳ quái, Âu Thải Lâm cố tình chủ động xán lại thân thiết với . Nếu là tâm muốn cùng Thủy Dạng bồi dưỡng tình bạn, vậy cũng được, nhưng hai ba lần ở chung với nhau, Thủy Dạng hiểu được, Âu Thải Lâm chỉ là muốn từ trong miệng dò xét tình hình gần đây của Quách Hoàng Lượng, bởi vì là em họ của Quách gia tam kiệt.
   Thủy Dạng cùng ba bạn học mang theo học đệ học muội trực thuộc của mình, đến quán cơm của Hạ Hương Tuyết chuyện, đồng thời cũng có thể để cho nhóm học đệ, học muội năm nhất quen thuộc lẫn nhau, nhanh chóng trở thành bạn tốt.
   Bởi vì là cuối tuần, Mĩ Đế ở nhà giúp đỡ là có thể lí giải. Nhưng Âu Thải Lâm sao lại cũng tới vậy?
   Âu Lập Dương vô cùng xấu hổ, “Chị hai, sao chị lại tới?” Lớn như vậy rồi còn có chị theo trước theo sau, cậu ta mất mặt!
   Âu Thải Lâm bộ dáng dấp kiêm chị , “Em là con trai bảo bối quý giá nhất của cha mẹ, chị thể chăm sóc em, để phòng ngừa em quen biết bạn bè thích hợp, đến lúc đó mẹ tha thứ cho chị.” Biểu cảm u oán nho , ý định làm người thương tiếc.
   thường cảm thấy mình là dư thừa trong Âu gia. cả Âu Kiệt Tư là trưởng tử, vừa sinh ra được cha mẹ coi trọng; chị cả Âu Thải Đồng cực kì giống mẹ, là tâm can ruột thịt của mẹ; em trai Âu Lập Dương là con út, có cha mẹ nào lại chiều con út? Chỉ có kẹp giữa, cứ như là dư thừa, phải cố gắng lấy lòng mỗi người trong nhà, mới có thể nổi lên tồn tại của mình.
   Âu Thải Đồng tốt nghiệp rồi, đương nhiên đổi lại mà góp sức cho Âu Lập Dương, nhưng cũng thuận tiện thân cận với học tỉ phụ trách cậu là Vân Thủy Dạng, từ miệng ấy nghe tình hình gần đây của Quách Hoàng Lượng, nhất cử lưỡng tiện.
   Âu Lập Dương bộ dạng tình nguyện, ngồi xuống trước bàn dài. Các học sinh ánh mắt thông cảm nhìn cậu ta, làm cậu càng buồn.
   Thủy Dạng cười nể : “Âu học tỉ bảo vệ em trai, phen thịnh tình này khiến người ta cảm động, tôi hâm mộ học đệ có chị thương, tôi còn có này!”
   “Tặng chị đó!”Âu Lập Dương lập tức đáp lại.
   “A?” Thủy Dạng há hốc mồm.
   “Loại chị theo đuôi thế này tôi cần, tặng chị đấy.” Tính cách tùy hứng khiến cậu có gì thẳng, cho dù có tổn thương người khác cũng để ý.
   “Lập Dương......” Âu Thải Lâm lã chã chực khóc, ngực giống như bị đè lại thở được.
   “Tôi cảnh cáo chị nhé! Đừng có giở mấy cái chiêu 『 khóc hai nháo ba té xỉu 』 trước mắt tôi, mất mặt muốn chết! Chị giữ lại đối phó với đại ca hoặc bạn trai của chị .” Âu Lập Dương tức giận lườm ta.
   Mắt thấy khí liên hoan sắp bị phá hỏng, Thủy Dạng chống nạnh, gắt giọng: “Học đệ Âu Lập Dương, thái độ của cậu như thế là được! Con trai sao lại có thể bắt nạt con như vậy? là liên hoan, nhiều người như thế mới náo nhiệt chứ! Mau mời chị cậu cùng ngồi xuống.”
   Những người khác cũng giúp đỡ hỗ trợ hòa giải, Âu Lập Dương cuối cùng cũng giơ mi, ban ân câu với Âu Thải Lâm, “Chị cũng ngồi xuống !” Cậu muốn để lại ấn tượng xấu với Thủy Dạng, cậu cần tỷ đệ luyến*. (mik giữ nguyên vì kh biết chuyển thế nào cho nó việt việt nữa)
   Bàn dài ngồi đối , học trưởng, học tỉ ngồi đối diện học đệ, học muội mà mình phụ trách, bởi theo quy tắc rút thăm, cho nên khi Thủy Dạng từ trong tay ban đại (người đại biểu các cấp/lớp) rút trúng tên học đệ Âu Lập Dương, khỏi vụng trộm thở dài, “Sao lại trốn thoát khỏi họ Âu thế này?” Ngay cả Lương Mĩ Đế cũng cười ha ha, kêu to: Nghiệt duyên á!
   Hôm nay Âu Thải Lâm cũng đến đây, Thủy Dạng được dịp tặng chỗ ngồi cho ta, tự mình ngồi xuống bên cạnh ban đại.
   Âu Lập Dương hung tợn lườm chị ngồi đối diện, “Chị, , đổi, chỗ, với, học, tỉ, Thủy, Dạng!” Làm kẻ theo đuôi cũng được, ít nhất cũng phải biết nhìn sắc mặt, thức thời chút.
   So với cả, Âu Thải Lâm dường như càng sợ cậu em trai này, bởi cái tính bốc đồng chút lưu tình này của cậu ta.
   Khi sợ hãi muốn đứng lên, Lương Mĩ Đế đem tất cả nhìn vào mắt đứng phía sau đè vai ta lại, quyến rũ cười : “Ngồi xuống, ngồi xuống. chiếc bàn dài này có mười chỗ ngồi, ngồi ở đâu cũng giống nhau cả, đều có thể nhìn thấy mỗi – bạn học, nghe được tiếng chuyện của nhau.” Ha ha, thằng nhóc kia say Thủy Dạng rồi? Thủ đoạn có chút non, trúc trắc làm người ta nuốt trôi.
   Lương Mĩ Đế chỉ sợ vở kịch tình tay ba, tay tư này còn chưa đủ kích thích, sau khi mọi người gọi cơm xong, làm bộ đột nhiên nghĩ đến cái gì, kêu lên: “Ôi, thiếu chút nữa quên mất! Thủy Dạng, có hai kiện hàng quốc tế vừa đến, gửi cho em đó.”
   “Hai kiện?” Thủy Dạng thường nhận được đồ chuyển phát quốc tế Quách Ngọa Hổ gửi đến, nhưng mà hai kiện hình như hơi nhiều rồi.
   cái từ Newyork gửi đến, cái từ Tokyo.” Lương Mĩ Đế giao thực đơn cho phòng bếp, liền chạy vào phòng mẹ già chuyển đồ.
   Mở đồ vốn là chuyện cá nhân, ban đầu định chờ sau khi tan họp cho Thủy Dạng, nhưng mà, tình huống trước mắt này chị em Âu gia này đều có tư tâm với Thủy Dạng, sao có thể nhân cơ hội này đảo loạn hồ nước xuân, cho họ Âu kia chút đả kích?
   Ôm lấy hai cái thùng quá nặng, Lương Mĩ Đế trước nhìn lên trần nhà cười to ba tiếng -- ha, ha, ha!
   Thừa dịp đồ ăn còn chưa mang lên, vừa vặn có thể bày đồ trong hai thùng ra, bảo đảm đám người ghen tị muốn chết.
   Thủy Dạng nghĩ tới ấy mang đồ ra, vội vàng : “Mĩ Đế, cần như vậy! Đợi khi nào em rảnh xem sau!” ngược lại thích khiến người ta chú ý.
   Lương Mĩ Đế vẫn giấu ý cười. “Thủy Dạng, em như vậy chẳng thú vị gì cả! Biết sinh nhật em sắp đến, tam kiệt Quách thị phân chia từ Newyork, Tokyo gửi quả sinh nhật cho em, chị chờ được muốn xem rồi, tin chắc các học đệ học muội cũng đồng ý cùng nhau chia sẻ niềm vui với Thủy Dạng đó!”
   Đồ cũng mang lên bàn rôi, ai lại muốn xem chứ? Lòng hiếu kì giết chết con mèo nha!
   Thủy Dạng nhịn xuống xúc động muốn thở dài.
   “Tokyo?” Âu Thải Lâm ghen tị dữ dội, thể che giấu. “Là Hoàng Lượng hay là Đế Nhật gửi đồ cho ?” họ đối xử tốt với em họ như vậy sao? “Là cái gì vậy?”
   nhát gan, xót thương của ta, chạy đâu hết rồi?
   Thủy Dạng cùng lớp bạn học trợn mắt há mồm, tuy con là thiện biến thành, nhưng thế này quá nhanh rồi!
   Lương Mĩ Đế cười đến như nhặt được bảo vật, thế này mới phấn khích chứ! “A ha ha a, tin chắc mọi người cũng giống tôi, vô cùng tò mò, nhất là học trưởng Quách Ngọa Hổ hàng tháng đều chuyển phát ít nhất hai kiện đồ cho Thủy Dạng, quà sinh nhật này khẳng định càng hao tổn tâm tư, mở kiện hàng Newyork này trước !”
   Âu Thải Lâm vội la lên: “, mở kiện từ Tokyo trước.” Ánh mắt khóa chặt kiện hàng khác.
   Thủy Dạng lộ vẻ khó xử, đây là việc riêng của chứ! Đều tại Mĩ Đế, hai đâm lao phải theo lao.
   “Mở , mở , mở !” bên có người giúp vui bắt đầu reo hò.
   còn cách nào, Thủy Dạng đành phải nhận con dao Lương Mĩ Đế đưa cho, mở hai kiện hàng, trong thùng Quách Ngọa Hổ gửi về lại có năm bao lớn , chia ra có bộ âu phục trắng mùa thu, bộ âu phục màu đen, chiếc áo khoác nâu nhạt, chiếc áo khoác bành tô màu cam, hai chiếc khăn quàng hoa văn màu sắc khác nhau.
   Mà hôm nay thời tiết nóng, mặc âu phục vừa khéo, chờ khí hậu chuyển lạnh, bên ngoài thêm áo khoác, cổ tùy ý quàng thêm khăn, vừa đẹp lại sợ bị cảm.
   Thủy Dạng “A” tiếng, ánh sáng vui sướng ở đáy mắt.
   Lương Mĩ Đế chậc chậc lấy làm lạ. “Ánh mắt học trưởng Quách Ngọa Hổ thua gì nhà thiết kế trang phục! chung, con trai tặng cái gì cũng tốt, chính là cần tự chủ trương tặng quần áo cho bạn , bởi vì trong mười tên con trai có tám chín người là mặc quần áo『 nhãn hiệu của mẹ 』mà lớn lên, bản thân thể tự ăn diện cho đẹp, càng miễn bàn ăn diện cho bạn ? Miễn, miễn ngay! Nhưng mà, Quách Ngọa Hổ lại giống thế, nắm chuẩn khí chất, thần vận của Thủy Dạng, mỗi bộ đều thích hợp với Thủy Dạng. A, mình cũng muốn có bạn trai như vậy!”
   Thủy Dạng cười cười, cầm hộp quần áo bỏ lại vào thùng.
   Âu Lập Dương thở hốc vì kinh ngạc, “ ta là bạn trai của học tỉ Thủy Dạng?” Ánh mắt sáng rực điên cuồng.
   Lương Mĩ Đế cười duyên, “ lãng mạn !”
   Âu Thải Lâm mới tin. “Bọn họ là em họ, có khả năng là người . Ba em Quách gia chỉ là thương hại em họ cha mẹ, nơi nương tựa, mới thân thiết với ấy, chăm sóc hơn chút.”
   “Tùy thôi.” Lương Mĩ Đế hơi hơi nhún vai, nhất thiết phải chuyện Thủy Dạng là con nuôi cho bọn họ.
   Mở kiện hàng từ Tokyo ra, là hai cái ba lô quai chéo lượng chứa lớn thích hợp học hoặc chơi phố, cái là da đỏ sáng bóng, cái còn lại là kẻ sọc nhiều màu, cái chói mắt, cái mang điểm hưu nhàn. Ngoài ra, còn tặng kèm hộp phấn tắm suối nước nóng của các nhà kinh doanh suối nước nóng, sưu tầm ít nhất của hai mươi nhà.
   “Xem ra đôi học trưởng song sinh kia ở Nhật Bản như cá gặp nước rồi, lúc nào cũng có thể được tắm suối nước nóng.” Lương Mĩ Đế có chút ghen tị , chờ tích đủ lộ phí, nghỉ đông phải tới thẳng Nhật Bản ngâm suối nước nóng.
   Thủy Dạng thấy sắc mặt Âu Thải Lâm càng lúc càng khó coi, theo bản năng : “Cái này nhất định do Đế Nhật chuẩn bị, Hoàng Lượng tốn tâm tư vào mấy thứ này đâu, chỉ biết dễ nghe với Đế Nhật câu 『 trong đó - tính cả phần của tui 』, ngay cả sinh nhật của cha mẹ cũng làm như vậy à.”
   Âu Thải Lâm vẻ mặt như sắp khóc, “ vậy sao? tranh Hoàng Lượng với tôi?”
   Thủy Dạng bận đem các thứ bỏ lại vào thùng, miễn cho càng kích thích ta, thầm hít sâu, lúc lâu sau mới cong môi cười . “Tôi hiểu giữa Âu học tỉ và Hoàng Lượng có giao tình gì, nhưng khẳng định dính đến tôi, bọn họ nhất định phải vâng mệnh liên hôn thương mại.” Sớm là ràng mới tốt.
   Âu Thải Lâm hai tay ôm hai gò má, mỉm cười tươi sáng. “Chính bởi vì môn đăng hộ đối, gia thế tương đương, tôi mới dám yên tâm thương Hoàng Lượng.”
   mặt mọi người ba đường kẻ. (= =||| truyện của tác giả này luôn xuất những nhân vật có sức tưởng tượng mạnh mẽ ~~~)
   Âu Lập Dương chịu nổi trợn trắng mắt, lông mày đậm xoắn xuýt cả lại. “Chị hai, cho tới bây giờ cũng thấy có người nào từ Tokyo msn hay gửi e-mail với chị, chị hẳn là đơn phương Quách Hoàng Lượng ! Xin chị làm ơn hiểu cái gì là đơn phương có được ? Đừng có tự cho mình là bạn mà ăn dấm chua bậy bạ.”
   châm thấy máu. ( đúng tim đen)
   Cậu em trai này quả nhiên coi ai ra gì, chút lưu tình đâm phá mộng ảo của Âu Thải Lâm.
   Nhưng mà, ngay cả Thủy Dạng trong lòng cũng thầm khen ngợi: Oa, quá hay!
   Âu Thải Lâm cắn cắn răng, sau đó quan tâm lắc lắc đầu, dịu dàng : “ sao, em độc miệng giống đại tỉ làm tổn thương người ta, chị sớm quen rồi. Chẳng qua, chị thích Hoàng Lượng, ngay cả mẹ cũng tán thưởng, chỉ cần được trưởng bối chúc phúc, chị nhất định có kế hoạch để được hạnh phúc.” Lấy nhu thắng cương, tin tưởng bản thân sớm hay muộn cũng là vợ Quách Hoàng Lượng, như thế cũng đủ hãnh diện trước mặt cha mẹ chị rồi.
   Âu Lập Dương hừ lạnh. “Chị đúng là có bệnh! Trước khi chuyện đương còn trưng cầu ý kiến của mẹ?” Lắc đầu, lại lười để ý , dù sao phụ nữ có bệnh ở nhà cậu ta cũng rất nhiều.
   Từng phần từng phần món ăn được mang lên, mọi người vừa ăn vừa tán gẫu, học trưởng cho các học sinh mới biết có các hoạt động đoàn thể nào hay ho, hội đón người mới đến khi nào tổ chức, còn có tuần giữa tháng mười tổ chức du hội kỉ niệm ngày thành lập trường......
   Lần đầu tiên liên hoan, nhìn chung kết thúc hòa bình.
   “Mĩ Đế, sao chị lại làm vậy chứ?” Buổi tối, Thủy Dạng bên cất quần áo vào tủ, bên hỏi.
   “Đừng với chị em nhìn thấy, đôi chị em kia đều có mưu tính với em nhé.” Ngồi ở giường, ôm lấy cái balo quai chéo được Thủy Dạng tặng cho, quyết định ngày mai liền đeo đến trường khoe.
   Về phần quần áo Quách Ngọa Hổ tặng, dám nhúng chàm.
   Lên năm hai được ở kí túc nữa, Thủy Dạng đành phải chuyển lại về nhà dì, ở ngay tầng nhà ăn, như thế cũng thuận tiện. Thủy Dạng rất hiểu chuyện, đem phấn tắm suối nước nóng tặng cho chú, dì làm việc mệt nhọc, vợ chồng vừa khéo có thể cùng nhau tắm uyên ương.
   Thủy Dạng thèm để ý cười : “Em hiểu, Âu Thải Lâm thân cận với em là vì Hoàng Lượng, trước kia Âu Thải Đồng cùng Cao Hàn Vũ cũng phải mỗi tuần đều mời em ăn cơm sao? Sau khi bọn họ tốt nghiệp tai em mới được yên tĩnh. tại, em chỉ cần nhẫn nại tới lễ tốt nghiệp mùa hè năm sau còn chuyện gì nữa.”
   “Đều do cái tấm biển 『 Tập đoàn Bách Hoàng 』kia quá sáng chói! Bằng , coi như là mỹ nam hơn người, ra nước ngoài liền giống như diều bay , bọn họ sao có thể chấp nhất như vậy? Dù sao giữa bọn họ cũng có tình .” Lương Mĩ Đế xong hì hì cười, “ giống Quách Ngọa Hổ trước khi ra nước ngoài liền tỏ tình với em, quá lãng mạn !”
   Thủy Dạng tim đập loạn lên, má phấn nhiễm đỏ.
   “Nếu là tên chim công Quách Đế Nhật kia, có tỏ tình với nào cũng có chút kinh ngạc, đổi lại là Quách Hoàng Lượng chị cũng thế, nhưng mà, là Quách Ngọa Hổ nha! Còn cái tên Quách Ngọa Hổ kia, miệng vừa mới tiêu nửa xu tiền người bạn , lại càng làm tài xế hay phiếu ăn, thế mà lại tỏ tình với em, trời của tôi! Chị đến bây giờ còn có cảm giác chân .” Lương Mĩ Đế khoa trương múa tay múa chân, giọng cũng cao lên quãng tám.
   “Em cũng bồi hồi biết đó là mơ hay là .” Thủy Dạng khó nén khỏi ngượng ngùng, nghĩ đến nụ hôn trong vòng đu quay xinh đẹp đó...... Nha, gần như quên cả hô hấp.
   “Nghĩ đến chuyện gì mà thẹn thùng vậy hả?” Ý tứ đùa cợt ràng.
   Hai má Thủy Dạng càng nóng. “ có! Kỳ thực...... đối với lời tỏ tình của ấy, em so với ai đều hoảng loạn hơn cả, ấy lúc nào cũng rất lợi hại, là người cả rất có ý thức trách nhiệm, nằm mơ cũng nghĩ tới ấy xem em là người khác phái mà đối đãi, dù sao, con trai Quách gia bọn họ đều bị mong đợi phải phục tùng chính sách liên hôn mà.”
   “Cho cái tên chim công kia liên hôn là tốt nhất, đây là báo ứng ta nhận được. Nhưng mà Quách Ngọa Hổ giống thế, ấy ràng buộc bản thân quá nghiêm khắc, con theo đuổi ảnh cũng vô dụng, loại đàn ông tốt thế này nhất định có thể lấy được đối tượng hợp ý mình.” Nếu phải Quách Ngọa Hổ phải món ăn của , Lương Mĩ Đế cũng muốn hoành đao đoạt ái.
   Ngọa Hổ cũng quá độc tài ! Căn bản cho em cự tuyệt.” Thủy Dạng bĩu cái môi .
   “Em muốn cự tuyệt sao?” Lương Mĩ Đế nhìn sâu.
   nhíu mắt, lâm vào trầm tư, chỉ chốc lát sau, khóe môi cong lên nụ cười ngọt ngào. “Em thích Ngọa Hổ, ở cùng ấy, em quên bản thân mình cha mẹ, giống như là công chúa vậy.” Hạnh phúc được ai đó cưng chiều.
   Lời tỏ tình vòng đu quay mới chỉ là bắt đầu, trước khi ra nước ngoài, chỉ cần có thời gian, liền chở khắp nơi ngắm danh lam thắng cảnh, rất nhiều nơi nổi tiếng lâu rồi có cơ hội , trở thành địa điểm hẹn hò của hai người.
   Chỉ là có điều kiện, thời gian đến tháng phải ra nước ngoài, hai người chỉ có thể ở mạng gặp mặt chuyện phiếm, tương tư tâm tình với nhau.
   Lần đầu tiên nếm tư vị nhớ ai đó, vừa đắng vừa ngọt ngào, còn có bất an.
   “Mĩ Đế, em là đứa nhát gan phải ?! Sợ hãi nếu đặt tình cảm lên người, về sau người đó rời khỏi em, em biết em có chịu được .” Thủy Dạng dừng chút, giọng chán nản, “ ấy là trưởng tôn Quách gia, bị giao cho trọng trách nặng nề, em lại là đứa con mồ côi có giá trị liên hôn, có thể thuận lợi ở cùng nhau sao?” dám suy nghĩ quá nhiều, rất sợ khi chờ mong, mà lúc nó lại tan biến mất, có thừa nhận được nỗi đau đó ?
   Lương Mĩ Đế cười thanh thúy : “Thủy Dạng, em nên lẫn lộn đầu đuôi, buồn lo vô cớ được ích gì? Tình ngọt ngào ở chỗ quá trình chứ phải kết cục, chờ Quách Ngọa Hổ trở về, trước làm trận đương say chết người , về phần kết cục như thế nào? Yên tâm! Còn có bả vai chị đây cho em mượn khóc!”
   “Đáng ghét!” lại càng bất an.
   “Vui quá mà khóc cũng là loại khóc chứ!” Lương Mĩ Đế cười như nhìn “Nhìn em xem, lo được lo mất, vừa muốn mà lại sợ bị tổn thương, ràng rơi vào lưới tình mà biết.”
   “Vậy sao?” nghẹn họng nhìn trân trối.
   “Phải, phải, phải.” em họ này lương thiện có thừa, cũng tính quá thông minh, Lương Mĩ Đế rất sợ nếu giảng giải cho chút, bị cảm xúc tự ti bao phủ. May mắn, chị họ tốt bụng nha! “Thủy Dạng, giả sử em lòng Quách Ngọa Hổ, liền muốn tin tưởng người đàn ông em bảo vệ em, người nhà ta có ta đối phó rồi, em cần quái gì phải để tâm đến?”
   “Như vậy được sao?”
   “Được. Trừ phi em nghi ngờ năng lực của ta?”
   Thủy Dạng vội vã lắc đầu, giống như Quách Ngọa Hổ ngồi trước mặt . nào dám nghi ngờ năng lực của chứ?
   Lương Mĩ Đế mở ra hai tay. “Vậy còn có vấn đề gì? Dù sao em vốn chính là có chút ngốc, em chỉ cần phụ trách bắt lấy trái tim Quách Ngọa Hổ là được rồi, vấn đề phức tạp hơn liền miễn quan tâm ! Dù sao em có quan tâm cũng được.”
   Buồn đấy nhé! “Em ngốc chỗ nào chứ? Em cũng thi vào được Đại H đó!”
   “Đó là bởi vì em là con mọt sách, đau khổ ba năm cắn sách vở.” Lương Mĩ Đế cười meo meo móc: “Nếu em ngốc mà thấy xuôi tai, vậy em đần là được. Đần độn bị lừa ký tên, bỏ tài sản thừa kế, khổ hề hề làm thêm dành tiền, kết quả đâu? Thằng con trai bác cả của em mang bạn đến tiệm ăn cơm, khéo đụng phải, em gọi người ta tiếng 『 hai 』, người ta vội vàng ghét bỏ có quan hệ thân thích với em, cơm cũng ăn mang bạn rời .
   Đứa ngốc, người ta có cảm ơn em bỏ lại hơn ba ngàn vạn đồng tài sản ? có, ngược lại vui vẻ mang tiêu xài.”
   Thủy Dạng im lặng, trong lòng hiểu sao thấy nhõm.
   “Tuyệt đại đa số mọi người kiếm được hơn ba ngàn vạn đồng, em lại ngơ ngẩn bỏ qua, hối hận sao?”
   “Cho tới bây giờ đạt đến được, tự nhiên cũng cảm thấy đau khổ khi mất .” sâu kín : “ cam lòng? Hẳn là có chút! Nhưng , em cũng hối hận, bởi vì em phải là có gì cả, em có tiền giáo dục bà nội để lại, còn có tràn đầy thương! Cứ nghĩ đến người bà nội trước khi qua đời nghĩ đến nhiều nhất là em, bà kiên cường như vậy lại là lần đầu tiên cúi đầu cầu xin người ta, khẩn cầu ông chú và Ngọa Hổ làm người giám hộ cho em...... Mĩ Đế, trong lòng em tràn ngập hạnh phúc.”
   Lương Mĩ Đế đáp lời, biểu cảm mặt nhu hòa hơn.
   “Vì thế em hiểu được, chỉ cần có người lòng chân thành em, trong em tràn ngập hạnh phúc.” Thủy Dạng dừng chút, chậm rãi thở ra hơi. “ có số tài sản đó, em cũng chưa từng đói qua chút nào! Ngược lại, vì theo đuổi cảm giác an toàn của đồng tiền, em vui vẻ làm thêm, nhìn tiền gửi ngân hàng tăng lên từng chút , liền vô cùng vui vẻ.
   “Cũng đúng, lấy góc độ lâu dài để nhìn, còn hơn tên họ* tiêu tiền như nước kia.” (nguyên văn là đường ca => họ bên nhà ngoại)
   Lương Mĩ Đế ngẫm lại như vậy cũng tốt, Thủy Dạng tính tình ôn hòa, tâm địa thiện lương, nhưng , phải kiểu mỹ nữ làm người ta sáng mắt lên, nhưng kiểu con có tính uy hiếp như con bé ngược lại khiến Quách Ngọa Hổ thương, kích thích bản năng hộ hoa của ta.
   Âu Thải Lâm kia lấy hình tượng nhút nhát e sợ, mong manh dễ vỡ để thủ thắng, Thủy Dạng cá tính đơn thuần ngược lại càng làm người ta thương, ngay cả đôi song sinh kia cũng xem là em nhà mình mà thương, chưa từng thiếu quà sinh nhật bao giờ.
   “Thủy Dạng, chuyện của Âu Thải Lâm em có thể để ý, nhưng còn Âu Lập Dương?”
   “Là đàn em thôi!”
   “Đứa ngốc này, em nhìn ra nó thích em sao?”
   “Em là đàn chị, chẳng lẽ cậu ta nên ghét em sao?” nghĩ được nhiều như vậy.
   Lương Mĩ Đế sửng sốt. “Quên , em cứ tiếp tục ngốc như vậy cũng tốt, như thế chị đây mới có trò hay để xem.”
   Đúng vậy, mọi chuyện vạch trần hết rồi còn gì vui nữa? Khó phân đầu đuôi thế này cũng tệ.
   Trung tuần giữa tháng mười , du hội kỉ niệm ngày thành lập trường, là việc trọng đại mỗi năm lần của Đại H.
   Lớp học hay xã đoàn đều đăng kí xin bố trí chỗ bán hàng, để kiếm thêm kinh phí cho quỹ lớp hoặc hoạt động của xã đoàn, cũng như thi triển tài năng, bản lĩnh của mình. Đồng thời, cũng triển lãm thành quả của các khoa hệ, các xã đoàn.
   Đương nhiên rồi, có bạn trai đẹp trai, có bạn xinh đẹp, dẫn theo tới đây khoe chút còn đợi khi nào nữa?
   Cũng có người chọn ngày này đây tỏ tình với người mình thầm mến, cho dù bị từ chối, cũng có thể “Ha ha ha, đùa đó, mọi người giải trí chút thôi!” Cảm giác quá thất bại.
   Nếu may mắn tỏ tình thành công, vậy a ~~ tay trong tay dạo các quầy hàng, thuận tiện thông cáo cho xung quanh biết luôn.
   Năm nay buôn bán tốt nhất là quầy hàng món kho của đội Taekwondo, trong đó có thành viên của đội trong nhà bán món kho chợ đêm nổi tiếng, trực tiếp mang hàng nhà tới bán, buôn bán cứ phải gọi là tranh giành!
   Các quầy hàng khác bán lạp xườn, mực viên, mì xào bún xào thêm canh thịt lợn viên, bánh trôi đậu đỏ, gà chiên ngọt cay, khoai tây nướng, tiên thảo nướng, bỏng ngô, đồ uống nóng lạnh...... Cái gì cần có đều có, nguyên liệu hoặc bán thành phẩm phần lớn lấy từ nhà các bạn học bán đồ ăn vặt, lợi hại thế nào phải tự tay động thủ.
   Ngoài bán đồ ăn, còn có quầy hàng biểu diễn tài nghệ. Trường học còn mời ca sĩ mới xuất đạo đến quảng trường biểu diễn, để tăng thêm đề tài cùng cái xem cho cuộc du hội Đại H.
   Lớp của Thủy Dạng bán chính là mì xào bún xào thêm canh thịt lợn viên, là lớp phó đề nghị, còn cam đoan với lớp trưởng tài nấu nướng của (lớp phó) tồi, nhất định bán rất chạy.
   Lương Mĩ Đế cùng vài thành viên đội bóng rổ đến cổ vũ, nhìn đám nam sinh phải cho thêm thìa tương ớt mới nuốt trôi, nhịn được thầm với Thủy Dạng phụ trách chạy bàn, “Em tùy tiện ra tay còn ngon hơn thứ này gấp bội.”
   Thủy Dạng duỗi tay che môi, “ thông cảm thôi!”
   “Đúng là lừa tiền.” Lương Mĩ Đế nhìn lớp phó bên chiếm cứ xoong nồi tha, bên lại bận rộn chuyện phiếm với lớp trưởng, chịu nổi : “ ta muốn chứng minh mình 『 hiền tuệ 』với lớp trưởng, cũng cần hạ độc khẩu vị người khác chứ!”
   Thủy Dạng nhún vai hết cách.
   “Cũng tốt! Ít nhất em bị quá bận.”
   Nhưng mà, buôn bán quá kém cũng rất mất mặt đấy nhé! Rất nhiều bạn học dưới cầu của lớp trưởng, lớp phó điên cuồng kéo bạn thân hay bạn học tới cổ vũ.
   Lớp phó giọng nũng nịu, “Vân Thủy Dạng, cậu có người thân để mời sao?”
   Thủy Dạng cười cười, “Chị họ tôi mang bạn học qua cổ vũ rồi đây.”
   Lớp phó bất mãn : “Chị họ cậu cũng là học sinh trường, tính! Cậu mời được ai khác sao? May nhờ tôi sợ khói dầu phụ trách vất vả làm mì xào, bún xào, các cậu tối thiểu cũng phải thu hút khách hàng chứ.”
   Thủy Dạng nhẫn nại, dù sao cũng sắp giao ban rồi, cũng muốn xếp hàng ăn món kho, tùy ý lớp phó phát tiết oán khí “ kín người hết chỗ” (quầy hàng của lớp Thủy Dạng ế, kh mấy ai đến ăn), chính là có người thân để mời đấy, sao chứ?
   Đột nhiên, ngừng thở, môi khẽ nhếch lên, kinh ngạc lại mừng như điên nhìn người tới phía -- Quách Ngọa Hổ.
   nhìn nhầm chứ? Hay là nhớ quà thành ra hoa mắt? trừng mắt nhìn, tim bắt đầu đập nhanh, chẳng qua tới giây, cái ôm mạnh mẽ cho biết, trở lại, ngay tại bên người .
   Quách Ngọa Hổ sống chết ôm chặt lấy , đột nhiên cúi đầu hôn lấy môi hồng của , vững vàng che kín, cắn nuốt hoàn toàn hơi thở của , như thế mới có thể giải tỏa đôi chút nỗi tương tư trong lòng.
   “Thủy Dạng, Thủy Dạng của ......”
   Cảm xúc chân rốt cục nảy lên, hốc mắt Thủy Dạng ẩm ướt, chôn mặt trong lồng ngực dày rộng của , hấp thu ấm áp của , nghe tiếng tim cùng đập kịch liệt, vui sướng tràn đầy trong lòng.
   Ngọa Hổ, em rất nhớ rất nhớ rất nhớ ......”
   cũng nhớ em, nghĩ đến mà tim phát đau.” Quách Ngọa Hổ ôm chặt , dịu dàng bên tai , “Chúng ta tách ra nữa, được ?”
   Thủy Dạng ngẩng đầu lên, cười tươi với nhu tình của . “Được.”
   “Chờ em tròn hai mươi tuổi, chúng ta liền kết hôn.” Bên môi Quách Ngọa Hổ lộ ra nụ cười chân tình, ánh mắt nghiêm chỉnh lại kiên quyết. Tách ra năm, càng thêm xác định tâm ý của mình.
   sao?” khó có thể tin.
   Vừa về nước liền cầu hôn trước mặt quần chúng, nghiêm túc sao?
   rất nhớ em, trở về vốn định chậm rãi theo đuổi em, nhưng mà vừa thấy em, liền nhịn được khát vọng muốn đính ước với em.” Quách Ngọa Hổ rất nhanh khôi phục lại bình tĩnh, muốn bỗng chốc tạo áp lực quá lớn cho .
   Chẳng qua, cũng dự tính trơ mắt nhìn đám nam sinh trong trường theo đuổi , có cái phong độ đó. Dòng máu khôn khéo của thương nhân dẫn đường cho , nhìn chuẩn rồi, tiên hạ thủ vi cường!
   Khi Thủy Dạng nghĩ tới xung quanh có rất nhiều người nhìn mình muộn, mặt đỏ hồng đẩy ra.
   Quách Ngọa Hổ nở nụ cười, thưởng thức hai rặng mây đỏ đẹp mắt kia.
   Mà người xem diễn đứng bên cũng chia làm hai loại, loại là người xem có trách nhiệm, an tĩnh đứng nhìn, nhiều lắm phát ra tiếng “A, ôi” than , tràn ngập hâm mộ; Loại còn lại là quấy nhiễu --
   “Học trưởng Quách Ngọa Hổ, trở lại, vậy còn Hoàng Lượng đâu?” Âu Thải Lâm cùng em trai tới riêng cổ vũ (quầy hàng), nằm mơ cũng nghĩ đụng màn này, lấy hết dũng khí mới phát ra thanh.
   Quách Ngọa Hổ Vân Thủy Dạng?! Chuyện này sao có thể! Bọn họ là em họ cơ mà! Hơn nữa, vạn nhất đại tỉ dời mục tiêu, chạy tới tranh Quách Hoàng Lượng với làm sao bây giờ? Tuy rằng Quách Hoàng Lượng giờ còn chưa phải của , nhưng chỉ cần đại tỉ vừa ra tay, ngay cả chút cơ hội đều có.
   hỏi Hoàng Lượng làm cái gì?” Vẻ mặt Quách Ngọa Hổ lạnh . Vừa thấy họ Âu liền phiền, đặc biệt là thiếu niên bên cạnh kia, ánh mắt lửa nóng kia sao cứ nhìn Thủy Dạng chằm chằm tha vậy?
   Âu Thải Lâm trời sinh sợ hãi kẻ cường giả, chân tay luống cuống, dám nhìn thẳng vào . “Tôi...... Chỉ là nghĩ ba em các cùng nhau về.”
   “Chúng tôi cũng phải em sinh ba.” Quách Ngọa Hổ dùng giọng lạnh như gió đông: “Đôi song sinh còn ở Tokyo, mời tự liên lạc với bọn họ.”
   “Tôi có...... tài khoản e-mail của Hoàng Lượng......”
   “Nếu nó cho , tôi cũng thể tự quyết định.”
   Âu Thải Lâm lã chã chực khóc, lại kiệt lực nhịn xuống, bộ khổ sở vì tình. “ sao, tôi chờ ấy về, dù có vài năm cũng chờ.”
   Quách Ngọa Hổ cau mày, “Tùy !”
   Âu Thải Lâm dám vuốt râu hùm, ăn khép nép: “Con Âu gia từ được giáo dục phải trung trinh với tình , thể đứng núi này trông núi nọ, lẳng lơ, cho nên tôi thay đổi trái tim mình.”
   với tôi làm gì?” Quách Ngọa Hổ rất phản cảm.
   Hết lưỡng tình tương duyệt lại chuyện trung trinh sao!
   “Tâm tư của chị đối với Quách học trưởng cũng như vậy......”
   Quách Ngọa Hổ hừ mũi tiếng.
   “Chị vì để bản thân càng thêm hoàn mĩ, đặc biệt tới Nhật Bản du học vào trường học dành cho dâu, phải làm được thập toàn thập mĩ, đến lúc đó ngay cả hoàng tử ngoại quốc cũng thích chị ấy!” Cố gắng đẩy mạnh tiêu thụ chị mình.
   “Vậy cũng tệ, gả xa chút mới tốt.” Nhắm mắt làm ngơ!
   , chị ấy vì ái mộ hư vinh, tam tâm hai ý, mặc kệ hoàng tử ngoại quốc có bao nhiêu giàu có, có bao nhiêu tôn quý, trái tim chị ấy đối với học trưởng thay đổi......”
   “Cho dù tôi xu dính túi?”
   “A?”
   “Cho dù tôi có hứng thú kế thừa 『 Tập đoàn Bách Hoàng 』?”
   “Cái gì?” Âu Thải Lâm giật mình trợn mắt nhìn , cắn môi.
   Miệng Quách Ngọa Hổ cong lên mỉa mai, lười để ý đôi chị em kia, nắm lấy bả vai Thủy Dạng, lộ ra nụ cười chân thành, “Cùng dạo , có rất nhiều hoài niệm.”
   “Vâng.”Thủy Dạng nhàng thở ra. chỉ sợ có người đối chọi thậm chí cãi nhau ở trước mặt .
   “Vân Thủy Dạng, thiết đãi bạn trai cậu ăn xong mì xào mới được .” Lớp phó xem xong trò hay, cũng quên buôn bán.
   “Mỗi loại bát .” Quách Ngọa Hổ nhìn biểu cảm đầy xin lỗi của Thủy Dạng, cũng có giác ngộ.
   Mì xào, bún xào, canh thịt lợn viên, chỉ nhìn thôi cũng thấy quá ngon, mì xào có chút cháy, bún xào lại quá khô, canh thịt viên nhạt như nước, thiên binh nào tự tin mù quáng vào tay nghề của mình thế này, dám mang ra lừa tiền?
   Ngay cả Âu Thải Lâm cùng Âu Lập Dương cũng chạy thoát, lớp phó khi biết bọn họ là bạn của Thủy Dạng, chủ động mang nhiều thêm hai phần, muốn bọn họ giao tiền ăn. Há há há, đem đồ còn thừa lại bán sạch !
   Thủy Dạng xấu hổ để Quách Ngọa Hổ ăn sạch ba bát, giúp đỡ ăn bún xào, trộn thêm chút canh vào, dễ vào miệng hơn.
   Quách Ngọa Hổ giải quyết xong mì xào, lại lấy bún xào trong tay tới ăn, “Chờ chút đưa em ăn chỗ khác.” Sức ăn của lớn, như thế này vẫn có thể ăn tiếp được. Thủy Dạng sức ăn , ăn bún xào khó nuốt kia, có đưa ra mãn hán toàn tịch cũng chỉ có thể giương mắt nhìn.
   Ngọa Hổ, ăn hết cũng sao mà!” Thủy Dạng rất xin lỗi nha! vừa về nước hẳn là phải đưa yến tiệc tẩy trần, ai biết lại phải ăn cái này.
   năm lần thôi mà.” Quách Ngọa Hổ hất lên khuôn mặt tươi cười, “Du hội hằng năm đều rất nhẫn nãi có dũng khí ăn đồ ăn các bạn học bán ra, thỉnh thoảng ngoài ý muốn cũng ăn được vài món ngon.”
   “Năm ngoái em ăn được bánh trôi đậu đỏ ngon lắm đấy.” Thủy Dạng cười còn ngọt hơn canh đậu đỏ.
   Âu Lập Dương rất muốn ném đũa ăn, lại muốn trước Thủy Dạng thất bại bởi Quách Ngọa Hổ, bị giễu cợt là cậu ấm được nuông chiều từ bé.
   So sánh với khí khái nam tử của Quách Ngọa Hổ, cậu thua ngay ở điểm xuất phát, thể lại lộ ra tính trẻ con.
   Âu Thải Lâm nũng nịu : “Tôi dám tài nấu ăn của mình hơn chị , nhưng tuyệt đối có thể xào sập tiệm, hương, vị mì xào đủ cả.” Trước khiêm tốn rồi lại tự khen ngợi, có vẻ làm người ta phản cảm?
   Âu Lập Dương lại muốn trợn trắng mắt, “Câm miệng của chị lại!”
   “Chị có khoe cái gì......”
   “Chị nấu ăn ngon thế nào? Ai ăn rồi? Ngu xuẩn!”
   “Lập Dương, sao em có thể vậy? Chị rất buồn......”
   đợi chị em bọn họ gây gổ, Quách Ngọa Hổ nắm tay Thủy Dạng rời .
   Âu Lập Dương cam lòng còn có thể làm gì? Có loại chị “si tình ngu xuẩn” ở bên quấy rối, làm tiêu chuẩn của cậu, trình độ đều xuống cấp, có nào muốn hẹn hò với cậu?
   Cậu muốn cùng Thủy Dạng đương ~~

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :