1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Anh chàng không kết hôn, lấy em đi

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 6   Edit: Băng Nguyệt

   Beta:yunafr


   [​IMG][​IMG]

   Tô Y Nguyên bị quản rất nghiêm, trước chín giờ nhất định phải về nhà, chín giờ đưa Tô Y Nguyên về trước nhà, hoặc vài em Tô gia nhìn chằm chằm lái xe rời , sau khi từ nhà họ Tô trở về hiểu sao cảm thấy thoải mái, lấy bản gốc tạp chí y khoa đặt từ nước ngoài ra xem, hoặc xem vài thứ linh tinh ti vi, ngay qua thế nhưng cũng thực bình lặng.

   ngày nay, Tô Y Nguyên như cũ ở trong quán cà phê lo vẽ chờ Bách Kiến Tề tan tầm, gần đây biết có phải do tâm tình tốt hay , ý nghĩ của rất thông thuận, vẽ nhiều bản thiết kế, chấp nhận cũng rất cao, điều này làm cho Tô Y Nguyên rất đắc ý.

   người phụ nữngồi xuống đối diện , lúc đầu Tô Y Nguyên cho rằng là quán hết chỗ nên có người đến ngồi cùng, bao lâu liền phát người phụ nữ kia nhìn chằm chằm vào , ngẩng đầu, nhận ra người phụ nữ đối diện chính là bạn ngày đó khi đưa khăn tay cho Bách Kiến Tề gặp, chính người phụ nữ xinh đẹp khêu gợi này rời cùng Bách Kiến Tề.

   Ngón tay Tô Y Nguyên dùng sức nắm chặt bút, cố gắng duy trì trấn định nhìn người phụ nữ khêu gợi trước mắt.

   “Chẳng lẽ Lời đồn là thực ?” mỹ nữ Khêu gợi căn bản muốn thừa nhận, bại bởi đóa hoa thanh thuần vô vị, từ bạn bè mới biết được, Bách Kiến Tề kết giao bạn được hơn tháng, mỗi ngày đều ở chỗ này chờ tan tầm, mới lại đây nhìn xem, nghĩ tới lại là thanh xuân non nớt.

   “Tôi chị muốn gì.” Nếu trước kia, Tô Y Nguyên nhất định bị khí thế này dọa sợ tới mức tìm trai để trốn, nhưng bây giờ khác, phải chiến đấu vì tình của , cho nên mặc kệ sợ hãi, vẫn thẳng lưng ứng chiến.

   “Công phu giường của Tề tốt lắm, đây là điểm tôi lưu luyến nhất, thế nào, thử qua sao? có thể thỏa mãn ấy sao? đêm ấy phải vài lần mới thỏa mãn, lấy …… Chậc chậc……” mỹ nữ Gợi cảm dùng ánh mắt khinh bỉ đánh giá Tô Y Nguyên, “Lấy dáng người đầy đặn lại cứng nhắc của thể thỏa mãn ấy sao!”

   Mặt Tô Y Nguyên đỏ sắp thiêu cháy, gắt gao nắm chặt nấm đấm khiến cho chính mình trấn định, mặc dù biết trước kia Bách Kiến Tề có rất nhiều bạn , nhưng này đến trước mặt , công nhiên chi tiết chuyện bọn họ khi ở chung, lòng của vẫn khó chịu giống như là bị kim đâm, “Mặc kệ thế nào, bây giờ ấy là bạn trai của tôi.”

   “Ha!” mỹ nữ Gợi cảm cười khẽ ra tiếng, thân thủ khẽ lướt qua đôi má Tô Y Nguyên, “Bạn trai? Chẳng lẽ biết Bách Kiến Tề chưa bao giờ có người sao? Phụ nữvới chính là bạn , bạn giường, em , hãy mau về nhà uống sữa ngủ .” Vỗ hai má Tô Y Nguyên, người phụ nữ cười đứng dậy rời .

   Bàn tay Tô Y Nguyên dùng sức chà đôi má, như là thể chịu đựng được vi khuẩn của người phụ nữ kia để lại ở mặt, dùng sức mà trừng mắt nhìn nữ nhân, vừa tức giận lại vừa buồn, bản thiết kế vẽ nổi nữa, hai tay chống gò má phát ra chán nản.

   Bách Kiến Tề kết thúc ngày khám bệnh, khéo léo từ chối bốn vị nữ khách mờ ám muốn hẹn hò, vừa đến thời gian tan tầm liền thay đổi quần áo, huýt sáo rời khỏi khoa chỉnh hình, các y tá ở khoa chỉnh hình thở dài rên lên, xem ra chủ nhiệm phong lưu của bọn họ thực bị nhốt vào chuồng a.
   Last edited by a moderator: 6/9/14
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 6   Edit: Băng Nguyệt

   Beta:yunafr


   [​IMG][​IMG][​IMG]

   Lúc Bắt đầu, Bách Kiến Tề với chính mình, như vậy tốt lắm, sinh hoạt của trở lại bình thường, có thể có cuộc sống tiêu sái như xưa, nhưng đến lần thứ ba vô lực từ người bạn xoay xuống dưới, thể thừa nhận cái gì cùng làm được, đối mặt với bạn gợi cảm nóng bỏng, có chút hứng thú, căn bản thể nhấc thương ra trận, ngược lại bộ dáng con nhóc kia khóc luôn luôn xuất ở trong đầu , giống ma rủa tra tấn .

   xảy ra chuyện gì ? Tuy rằng bốn em Tô gia theo liền xông ra ngoài, nhưng là có rất nhiều phát sinh ngoài ý muốn lại bởi vì ai xuất mà thay đổi! Bách Kiến Tề vì phán đoán này sợ đến mức mồ hôi lạnh tuông ra, ở Internet, báo liều mạng tìm kiếm, có tìm được gì về tin tức ngoài ý muốn, nhưng là vẫn thể yên lòng, thế mới phát , có số điện thoại của Tô Y Nguyên, mỗi ngày tan tầm đều xuất ở trước mặt , căn bản cần chủ động liên lạc.

   Giãy dụa do dự mấy ngày, Bách Kiến Tề lái xe đến ngoài cửa lớn Tô gia, buổi chiều người hầu vào vào ra ra, hỏi Tô Y Nguyên, người hầu đều lắc đầu chạy .

   Cuối cùng, rốt cục khi chạng vạng thấy được xe Tô Y Phàm, Bách Kiến Tề vội vàng xuống xe, ngăn cản xe Tô Y Phàm.

   sao lại ở trong này?” Tô Y Phàm đeo kính đen, căn bản đem Bách Kiến Tề nhìn trong mắt.

   “Tôi đến tìm Nguyên Nguyên, Nguyên Nguyên ở đâu? Tôi muốn gặp !” Bách Kiến Tề lo lắng , tận mắt thấy Tô Y Nguyên thực thể xỏa bỏ lo lắng trong lòng.

   đến gặp em tôi?” Tô Y Phàm đẩy kính râm xuống, “Đừng quên đáp ứng chúng tôi cái gì, quấn quít lấy Nguyên Nguyên, cầu xin nó cái gì!” Tô Y Phàm cẩn thận nhìn chằm chằm biểu cảm của Bách Kiến Tề, “Bây giờ phải tốt lắm sao, Nguyên Nguyên tiếp tục quấn quít , có thể trở lại cuộc sống phong lưu của .”

   “Tôi muốn tận mắt nhìn Y Nguyên có việc gì mới được.” Bách Kiến Tề cố chấp .

   “Là Nguyên Nguyên chịu gặp , bằng tôi cũng ngăn được nó.” Tô Y Phàm đẩy kính râm lên, khép lại cửa kính xe, lái xe vào cửa lớn Tô gia, vốn phải là người có tấm lòng nhân từ, lại càng mềm lòng đối với tà tâm muốn trộm em bảo bối của bọn họ.

   Bách Kiến Tề đợi đến nửa đêm, đám em Tô gia trở về, lại thủy chung có nhìn thấy thân ảnh Tô Y Nguyên, nghĩ, có lẽ Tô Y Nguyên tỉnh ngộ, phát giác ra là tên hỗn đản, căn bản đáng để trả giá.

   Như vậy tốt lắm, thực tốt ! Bách Kiến Tề như vậy như thuyết phục chính mình, trống rỗng trong lòng càng lúc càng lớn, tiếng vang tịch mịch vang vọng trong ngực.
   Last edited by a moderator: 6/9/14

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 7:   Edit: Băng Nguyệt

   Beta:yunafr


   [​IMG]

   “Em vì sao thể ở trong này!” Tô Y Nguyên tức giận tức giận, thực hoàn toàn quên tồn tại của , ở trong này công khai cùng khác kết làm bậy.

   Tô Y Nguyên dùng đôi con ngươi hồn nhiên giống như nai con Bambi trừng tròn tròn, cũng sắp nhịn được ra tay dã man đánh con nhện tinh kia chạy .

   dừng cọ xát ở người Bách Kiến Tề, nhưng vẫn khóa ngồi ở người , đôi chân dài làm cho huyết mạch người ta sôi sục khóa ở bên cạnh người , “Em từ nơi nào đến? Nguyên lai ngay cả con đàng hoàng cũng buông tha a!”

   Mấy khác nghe vậy cười thành đoàn, Tô Y Nguyên càng tức, muốn mắng người, muốn đánh người, nhưng trong cuộc sống cùng giáo dục hai mươi mấy năm của cũng có dạy cái đó, chỉ có thể dùng sức nhịn xuống cảm giác muốn khóc, trừng mắt nhìn Bách Kiến Tề.

   “Ngươi gác cổng rất nhanh đến, về nhà nhanh .” Bách Kiến Tề đầu đau quá, cố gắng muốn khôi phục cuộc sống trước kia, nhưng mặc kệ phụ nữ gì, có bao nhiêu gợi cảm đều thể khiến cho của có hứng thú, nàng này thế nhưng còn dám xuất , con nhóc cho rằng là ngu ngốc sao? muốn xuất liền xuất , muốn biến mất liền biến mất . Lại dựa vào cái gì dùng loại ánh mắt đólên án này nhìn , rất ràng với , chuyện tình cảm, chung thủy, cũng chịu trách nhiệm.

   Nghe được Hai chữ “Gác cổng”, nhóm bật cười, như là nghe được ngôn ngữ sao hỏa

   “Nơi này cũng phải của mở, em muốn ngồi ở chỗ này!” Bị mấy kia cười nhạo làm cho Tô Y Nguyên phát cuồng, dỗi bắt lấy bồi bàn ngang qua, “Tôi muốn ly rượu!”

   “Đừng hồ nháo!” Bách Kiến Tề phiền lòng đẩy lại muốn cọ tới ra, gầm với Tô Y Nguyên.

   “Tôi muốn ly rượu, có nghe thấy sao? cần lo lắng tôi có tiền để trả, sắc lang kia đài thọ.” Tô Y Nguyên nhìn cũng thèm nhìn Bách Kiến Tề, cùng bồi bàn .

   “Ách, xin hỏi tiểu thư muốn rượu gì?” Ánh mắt Bồi bàn qua lại ở người Tô Y Nguyên cùng Bách Kiến Tề, Bách Kiến Tề là khách quen nơi này, Tô Y Nguyên chưa thấy quá, tình huống tại đáng giá chút rất rất bát quái.

   Tô Y Nguyên suy nghĩ vài giây, đầu óc của trống rỗng, đối với rượu căn bản có khái niệm gì, thất bại : “Mặc kệ là rượu gì, chỉ cần là rượu là tốt rồi a!”

   Vài em phát ra cười nhạo cười mỉa, làm đôi má Tô Y Nguyên đỏ lên lại chuyển xanh.

   “Tô Y Nguyên, nếu muốn tôi gọi điện thoại cho trai , khiến cho bọn họ lập tức kéo về nhà, ngoan ngoãn chạy nhanh về nhà .” Bách Kiến Tề ngồi thẳng thân mình, với Tô Y Nguyên chút biện pháp đều có.

   “Hừ.” Tô Y Nguyên dỗi hừ , nhìn trái nhìn phải chính là nhìn Bách Kiến Tề.

   ly rượu pha chế màu sắc tiên diễm được mang lên, Bách Kiến Tề vừa thấy là biết người pha chế định chỉnh Tô Y Nguyên, đừng cả chén, ngụm là có thể nhanh đổ ngu ngốc này, Tô Y Nguyên lại ngây ngốc biết, hào sảng cầm lấy chén rượu, Bách Kiến Tề đuổi đến đoạt lấy ly rượu khi phóng tới trước bên miệng mồm to uống hết, nếu lại đồng ý hồ nháo của này phải họ Bách!

   Bách Kiến Tề dùng sức buông ly , lấy tiền ném lên bàn, bắt lấy cánh tay Tô Y Nguyên kéo đứng lên, để ý giãy dụa của , kéo ra khỏi quán, “Tô Y Nguyên, tôi phải là trai , có thể để hồ nháo, tại lập tức, lập tức về nhà , bằng đừng có trách tôi hạ thủ lưu tình!”

   “Em có hồ nháo, cho tới bây giờ em đều có hồ nháo, em chỉ thích !” Tô Y Nguyên bởi vì tức giận, ngực lại kịch liệt phập phồng, trong ánh mắt luôn mỉm cười nhìn phun ra lửa giận.

   “Nhanh chút về nhà .” thanh Bách Kiến Tề mềm lại, cho dù lúc tức giận, ánh mắt Tô Y Nguyên đều trong suốt hồn nhiên như vậy, làm cho căn bản có biện pháp thực tức giận với .

   cần, em muốn về nhà với , kia có thể cùng , em cũng có thể.” Tô Y Nguyên dùng sức ưỡn ngực, rất muốn có được dáng đứng xinh đẹp giống như kia, lại nhận ra mình xoay xoay lại như thế nào đều chỉ giống như khô quắt, thất bại buông hai vai xuống.

   Bách Kiến Tề quyết định tiếp tục cùng Tô Y Nguyên lời vô nghĩa, vì con nhóc này căn bản có biện pháp dùng ngôn ngữ nhân loại để khai thông, cầm lấy tay ngăn cản chiếc xe taxi, nhét lên xe, ở trước khi muốn từ bên kia xuống xe, cũng lên xe theo, gắt gao cầm lấy cổ tay tha.

   “Bách Kiến Tề, vì sao tinh là em ? Em cần phụ trách, chính là hy vọng đối đãi với em như những bạn trước của , có rât nhiều người ở tuổi của em làm mẹ,em phải con nít.” Tô Y Nguyên cực kỳ tội nghiệp nhìn Bách Kiến Tề đau khổ .

   “Em nên vào cuộc sống của , cuộc sống của cũng thú vị giống như tưởng tượng của em, trở lại thế giới cổ tích tráng lệ của em .” Bách Kiến Tề buộc chặt cằm, thanh lãnh ngạnh, biểu cảm làm cho người ta có cảm giác cách xa ngàn dặm.

   “Sao xác định em thể?” Tô Y Nguyên bướng bỉnh cầm lấy cánh tay Bách Kiến Tề muốn xoay người , nhưng chính là chịu nhìn , “Có lẽ em cũng có dung mạo xinh đẹp, em cũng có thể thay đổi nhiều bạn trai, em cũng có thể giống các ấy có được rất nhiều bạn trai......”

   “Em linh tinh gì thế!” Bách Kiến Tề trừng Tô Y Nguyên, đánh gãy đánh gãy lơi của .

   làm sao mà biết em thể, em muốn xuống xe, em muốn trở lại, em tin tưởng có hứng thú với em, có người cảm thấy có hứng thú với em!” Tô Y Nguyên thét chói tai, đòng ý Bách Kiến Tề hồ nháo.

   Bách Kiến Tề dùng tốc độ nhanh nhất ha gục Tô Y Nguyên, sau đặt ghế sau xe , hai tay nắm cổ tay , thân thể đè nặng thân thể , “Tô Y Nguyên, nên ép !”

   “Là ép em! Bách Kiến Tề, nếu muốn ở cùng em, cần quản em muốn qua lại với ai!” Tô Y Nguyên như đầu trâu quật cường, bị đặt ở dưới thân nhưng có biểu ra khiếp đảm hay lo sợ gì .

   Bách Kiến Tề hung ác hôn môi Tô Y Nguyên.
   Last edited by a moderator: 6/9/14

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 7:   Edit: Băng Nguyệt

   Beta:yunafr


   Tô Y Nguyên sửng sốt, cho rằng bọn họ tranh cãi kịch liệt, dự tính tình huống tệ nhất, vô luận cuốn lấy như thế nào cũng buông tay, nhưng nghĩ tới đột nhiên hôn , hung mãnh, chứa nhu tình.

   khắc ngậm môi thơm mềm mại của Tô Y Nguyên, Bách Kiến Tề mới biết được khát vọng giờ khắc này lâu như vậy, dễ dàng tha thứ làm cho cuộc sống thành đống hỗn loạn, chịu uy hiếp buồn cười của ở cùng , chẳng phải thực sợ , mà là bởi vì khát vọng .

   Ánh mắt Tô Y Nguyên trợn to làm cho Bách Kiến Tề biết, cũng có chuẩn bị sẵn sàng, cũng có biện pháp thực nhận quy tắc trò chơi của , hết thảy của , cũng khó trách, là công chúa được bảo hộ rỉ giọt nước, mà , chính là người phong lưu, có tiếng xấu lưu manh.

   Bách Kiến Tề nhắm mắt lại, đóng lại vẻ mặt bị thương của , dùng lực hôn , muốn dùng nụ hôn dọa , nhưng có cách nào khống chế sinh ra khát vọng đối với thân thể mềm mại dưới thân cùng môi thơm này.

   Tô Y Nguyên chậm rãi nhắm mắt lại, chưa bao giờ quá gần sát người đàn ông như thế, thân thể cứng rắn như vậy, miệng lưỡi như lửa nóng, hơi thở của làm cho choáng váng mắt hoa.

   Bách Kiến Tề liếm hôn môi Tô Y Nguyên, môi của mềm mềm, tia hương người, lại ngọt làm cho điên cuồng, nụ hôn cho rằng có được tác dụng đe dọa hoàn toàn thay đổi. dùng lực ngậm môi của , muốn được nhiều được ít ngọt ngào môi , môi của ở trong miệng sưng đỏ nở rộ, lưỡi kiên nhẫn cạy mở hàm bởi vì khẩn trương mà có chút thô bạo, tham vào bên trong khoang miệng của .

   Bàn Tay bắt lấy tay biết khi nào buông ra, bàn tay to từ dưới âu phục tham vào, tấc lại tấc xoa dọc theo da thịt tinh tế bóng loáng, làn da như bơ thượng đẳng, lại mềm lại đàn hồi, đụng đến liền thể rời , bàn tay to của âu yếm cẳng chân của , xoa đùi trằng mịn của .

   “Tiên sinh, các ngươi rốt cuộc muốn đâu?” thanh khó xử của lái xe vang lên, đôi nam nữ này từ khi lên xe bắt đầu tranh cãi, tiếp theo liền hôn thành đoàn, cũng dám quay đầu, nhưng thể cứ như vậy đợi họ, họ là muốn đâu a?

   Thân thể Bách Kiến Tề cứng đờ, nhanh chóng rời khỏi thân thể Tô Y Nguyên, bàn tay to của tham vào giữa hai chân , nếu trễ giây xoa vùng cấm thể đụng chạm kia.

   Tô Y Nguyên chưa bao giờ cảm thụ quá kích tình cùng trầm luân, Bách Kiến Tề rời khỏi thân thể , lại giống như nước ngồi phịch ở ghế ngồi, hai gò má đỏ hồng, ánh mắt mê ly, váy bi hỗn độn.

   Bách Kiến Tề dùng sức trừng ngừng từ sau kính ghế lái xe nhìn về phía sau, lái xe sợ đến mức chỉ dám nhìn tình hình giao thông.

   Bách Kiến Tề hít sâu hơi, đè nén nhiệt lưu tán loạn trong cơ thể, khống chế được, chạy tình trường nhiều năm, vẫn là khống chế được, vì phụ nữ non nớt giống như giấy trắng! Điều này làm cho thực tức giận, rất sợ, nếu phải lái xe lên tiếng, chỉ sợ taxi muốn .

   Lạnh giọng ra địa chỉ biệt thự Tô gia, trong giọng mang theo dục vọng thể nhầm lẫm được, Bách Kiến Tề dùng sức nắm giữ hai nắm đấm đấm vào lưng ghế dựa phía trước cái, “Dừng xe!” Bách Kiến Tề biết phải lập tức xuống xe, bằng căn bản thể ngăn mình đưa tay chạm vào thân thể Tô Y Nguyên.

   đưa ấy đến địa chỉ tôi vừa , tôi ghi nhớ biển số xe của .” xong, Bách Kiến Tề mở cửa xe, nhanh xuống xe.

   “Em cần về nhà, tuyệt về nhà!” Tô Y Nguyên cũng nhảy xuống xe theo, lưu lại lái xe mạc danh kì diệu lại thực vô tội, biết có nên hay nên xuống xe đuổi theo để lấy tiền xe.

   Bách Kiến Tề nhanh về phía trước, muốn chạy nhanh về nhà, ! muốn chạy nhanh tìm phị nữ, dục vọng lẻn trong cơ thể nhanh ép điên, nếu kịp thời giải tỏa, chỉ sợ tùy thời mà gục trước Tô Y Nguyên ngu ngốc.

   “Bách Kiến Tề, nhát gan, em trở về nhà, em muốn trở về với ! Bạn của phải muốn lên giường cùng sao? Em cũng có thể! Tuy rằng dáng người em tốt, tuy rằng em thực còn thực gầy, nhưng em muốn lên giường với !” Tô Y Nguyên theo kịp bước chân của Bách Kiến Tề, chỉ có thể lên giọng hét to, chọc người trong quán ven đường ào ào ghé mắt, còn có người lấy di động ra chụp.

   Bách Kiến Tề nhanh điên mất thôi, biết theo phía sau có biện pháp vào quán tìm nữ phụ nữ, mà ở bên người hai tháng nay, căn bản có cơ hội tìm bạn mới, chí có thể dùng sức nắm giữ nắm đấm về phía trước, dám quay đầu, dám nhìn có phải hay cùng được.

   Tô Y Nguyên cho tới bây giờ chưa qua đoạn đường dài như vậy, tuy rằng mang giày trẻ em, nhưng chân của đau quá, chân đau quá, căn răng theo sau, tuyệt buông tha.

   Bách Kiến Tề cùng Tô Y Nguyên trước sau qua con phố, đến khu nhà của Bách Kiến Tề, Bách Kiến Tề thay đổi khi nhìn thấy khuôn mắt tái nhợt đầy mồ hôi của Tô Y Nguyên, tim phút chốc đau, thực xứng có được !

   Bách Kiến Tề nắm nắm đấm khiến cho chính mình cứng rắn quyết tâm, lại vẫn vì thấy phía sau truyền đến tiếng kinh hô mà phá vỡ, xoay người lại, nhìn thấy Tô Y Nguyên ngã ngồi mặt đất, âu phục trở nên bẩn vô cùng, sợi tóc dính đầy mồ hôi, chật vật cực kỳ.

   “Em muốn về nhà cùng !” Bất chấp chân đau, Tô Y Nguyên dùng sức bắt lấy cánh tay Bách Kiến Tề buông tay.

   “Tốt lắm, hy vọng em hối hận quyết định này.” Cằm dưới Bách Kiến Tề buột chặt, khuôn mặt lạnh lùng, trời biết thực rất muốn dùng sức lay tỉnh này, đem triệt để đuổi ra khỏi cuộc đời , lại muốn hung hăng vùi vào thân thể tùy ý vận động theo quy luật.

   “Em hối hận, em tuyệt hối hận!” ràng thực suy yếu, Tô Y Nguyên lộ ra biểu cảm kiện định dị thường.

   Ý nghĩ đuổi cùng giữ lấy giằng co trong đầu Bách Kiến Tề, trầm mặc nâng Tô Y Nguyên dậy, ôm , đỡ chậm rãi về nhà , chỉ cách có mấy trăm met, lại lâu lâu.

   Sau khi vào thang máy, tinh thần Tô Y Nguyên có chút lơi lỏng, nắm chặt cánh tay Bách Kiến Tề, sợ đổi ý đuổi , thực khuẩn trương, thực thực khuẩn trương, nhưng chút cũng sợ, cũng biết chính mình lấy đâu ra dũng khí cùng chắc chắn, bất luận làm gì, cũng sợ .

   Thang máy “đinh” tiếng dừng lại, Bách Kiến Tề từ gương vách tường thang máy nhìn thấy vẻ mặt khẩn trương của Tô Y Nguyên, ra thang máy, mở cửa ra, đứng ở trước cửa, cao nhìn xuống Tô Y Nguyên.

   “Muốn vào sao? Vào rồi em có đường lui, trò chơi giường với là bình thường lơ lỏng, vì vậy mà phụ trách với bất kỳ người nào, vào cửa nhà dựa theo quy tắc trò chơi của .”

   Tô Y Nguyên thực khẩn trương, nuốt ngụm nước miếng, nhìn vào phòng khách được trang trí bởi hai màu chủ đạo là trắng và đen, phòng khách lạnh như băng, chút ôn nhu, mà Bách Kiến Tề trước mặt cũng lạnh như băng, biết vào thể quay đầu lại, càng hiểu được nếu bây giờ xoay người, cùng Bách Kiến Tề coi như chấm dứt.

   nhớ tới khuyên bảo của Hạ Tinh Vân với , ngàn vạn lần cần dùng thân thể của mình để trói chặt đàn ông…… Thực , nghĩ trói chặt , chỉ muốn lưu lại chút kỉ niệm cho mình, chẳng sợ mất rồi, trong trí nhớ còn có thể cho nhớ lại chút kỉ niệm.

   Tô Y Nguyên hít sâu hơi, buông ra hai tay nắm chặt lấy váy, thẳng lưng vào nhà Bách Kiến Tề.

   Bách Kiến Tề giật mình nhìn Tô Y Nguyên dũng cảm dị thường ,bóng lưng phảng phất giống như lên chiến trường, do dự vài giây, mới đóng lại cửa lớn.

   Bách Kiến Tề ở trong tòa nhà cao cấp nổi tiếng của khu , nhờ hoàn cảnh sống tốt, an toàn mà nổi tiếng, nhưng hôm nay là ban đêm,có mấy người đàn ông mang theo hai thợ khóa, lấy ra giấy chứng nhân cùng giải thích vài câu với quản lý tòa nhà, thẳng đến tầng trệt nhà Bách Kiến Tề sinh sống, dùng 15 phút mở cửa phòng vào phòng ngủ của Bách Kiến Tề.

   giường lớn kingsize, Tô Y Nguyên gối đầu lên cách tay Bách Kiến Tề ngủ rất an tĩnh, Bách Kiến Tề nghe được động tĩnh mở mắt, bốn người đàn ông đến trước mặt hăn.

   Bách Kiến Tề thở dài, mấy tên đàn ông này tốc độ hành động luôn nhanh hơn dự tính, nghĩ, bọn họ thấy được hình ảnh dự tính, hẳn là rất thất vọng.

   Tô Y Phàm quả nghĩ đến lại nhìn thấy tình huống như vậy, em ngủ vô tư cũng an tường, quản áo chỉnh tề, ngủ so với bên người bọn họ còn an tâm hơn, trong phòng có hơi thở dâm mỹ, em bọn họ thương lương đường đem Bách Kiến Tề chặt làm tám khúc, nhưng muốn cũng thể nào làm được, Bách Kiến Tề thế nhưng ra tay với em đưa đến cửa.

   “Em của các hoàn hảo có khiếm khuyết gì, các mang , nếu lại có lần tiếp theo, tôi cam đoan còn có thể hoàn trả tốt lại cho các .” Bách Kiến Tề ôm Tô Y Nguyên ngủ say đứng dậy, tư Tô gia lập tức ôm lấy Tô Y Nguyên, ở trong mắt bọn họ, Bách Kiến Tề là ôn dịch, là virus, ngay cả đụng vào góc áo em họ bọn họ cũng xứng.

   “Bách Kiến Tề, tôi có thể biết vì sao ?” Bách Kiến Tề trong truyền thuyết là đại dâm trung ăn kiêng, xem phụ nữ là trung tâm, cũng nhận ai, nhưng Nguyên Nguyên tốt đẹp như vậy, lại lần lượt đưa đến cửa, thân là đàn ông tin Bách Kiến Tề muốn ra tay.

   “Các hy vọng tôi thế nào?” Bách Kiến Tề đan hai bàn tay để gối đầu, nằm ở giường lớn, mấy tên đàn ông xuất có chút ảnh hưởng đối với , nhìn thoáng qua Tô Y Nguyên ngủ say, nhắm hai mắt lại “Ra khỏi cửa nhớ đóng cửa giúp, tiễn.”

   Bốn em Tô gia nhìn nhau, sửng sốt vài giây, ôm Tô Y Nguyên an tĩnh rời như lúc đến.
   Last edited by a moderator: 6/9/14
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   [​IMG][​IMG][​IMG]
   Last edited by a moderator: 6/9/14

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :