1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Anh chàng không kết hôn, lấy em đi

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 8:   Edit: Băng Nguyệt

   Beta:yunafr
   Bảy em Tô gia thực gặp phải khó khăn, bọn họ xem như thấy được bướng bỉnh của công chúa mà bọn họ quí, khuyên như thế nào cùng nghe, Tô Y Phàm biết nếu lại phát sinh chút sai lầm, công chua của bọn họ bị hủy trong tay Bách Kiến Tề.

   Cuối cùng Tô Y Phàm ra quyết định, để ý Tô Y Nguyên liều chết phản đối, đóng gói đưa lên máy bay Nhật Bản, tham gia vào ban thiết kế nghiên cứa sữa trang phục lỗi mốt, trong hai tháng, bảy em Tô gia quyết định ai rảnh và người đó phải Nhật Bản cùng công chúa của bọn họ, tuyệt để công chúa có cơ hội ở mình.

   Tô Y Nguyên ở Nhật Bản hàng đêm đều là khóc ngủ, tuy rằng các trai đều đau , nhưng trai khi nổi giận cũng sợ, hơn nữa sợ nhất là các trai đem tức giận đó trút lên người Bách Kiến Tề, muốn vì tùy hứng của mình mà liên lụy tới , mặc kệ có thích hay , đều chưa bao giờ thương tôn , cũng tuyệt đối thương tổn !

   Đêm hôm đó, vào nhà , ôm tâm tình quyết tuyệt (quyết tâm + tuyệt đối) hiến thân.

   ném lên giường, lột váy của , âu yếm da thịt cao thấp toàn thân , ngay cả bộ phận tối tư mật cũng tha, nhưng cũng có tiến thêm bước, lấy tay cùng đôi môi làm đạt tới cao trào lần đầu tiên trong đời, sau đó ôn nhu mà giúp thanh lý thân thể, từng cái từng cái giúp mặc xong quần áo, để cho gối đầu lên cánh tay của ngủ.

   Lúc Bách Kiến Tề giúp mặc quần áo xong, Tô Y Nguyên bắt lấu tay , muốn ở cùng , nhưng Bách Kiến Tề nhếch môi, giúp mặc quần áo xong, kiên định có động tác ái muội nào tuyên cáo quyết tâm của , cuối cùng, ở trong lòng ngủ, mặc dù có chút tiếc nuối, nhưng cũng có chút an tâm.

   nghĩ tới, các trai của lại vọt vào nhà Bách Kiến Tề, thừa dịp ngủ mang rời , ngày thứ hai đóng gói đem đến Nhật Bản, có biện pháp liên hệ với , biết chán con người phiền toái như đây .

   Lần đầu đến Tokyo khí hậu hoàn cảnh thay đổi, cùng với tâm trạng tốt làm cho Tô Y Nguyện thực thích ứng, bị bệnh hồi, nằm hết nguyên tuần lễ mới có thể hồi phục thể lực.

   trai rốt cục đồng ý cho liên lạc với chị Tinh Vân, biết tuy hứng của làm phiền Hạ Tinh Vân, nhưng vẫn tránh được lại làn nữa làm phiền Hạ Tinh Vân, bởi vì nghĩ ra biện pháp.

   Hạ Tinh Vân cùng thực mâu thuẫn, bởi vì chuyện lần trước Tô Y Phàm rất tức giận, bây giờ quản thực nghiêm, nhưng nghe đầu bên kia điện thoại Tô Y Nguyên khóc thành tiếng, rất may mắn là Hạ Tinh Vân vẫn tiếp tục mạo hiểm giúp Tô Y Nguyên.

   Hạ Tinh Vân từ Tô Y Nguyên hiểu biết phỏng đoán được tình huống, tên đàn ông kia đối với Tô Y Nguyên cũng phải có cảm tình, bằng quý trọng .

   thừa dịp lúc Tô Y Phàm ra ngoài, đáp taxi chạy đến bệnh viện Nguyên Thịnh, thằng đến khoa chỉnh hình, để ý y tá ngăn cản xông vào phòng Bách Kiến Tề.

   “Bách Kiến Tề, bây giờ nhanh đến Nhật Bản, kẻo đến trễ lại kịp!” Hạ Tinh Vân chột dạ xong lời kịch bịa đặt, tên đàn ông này rất cố chấp, nếu ở tình huống nghiêm trọng chỉ sợ ép ra được chân tình của , “Y Phàm muốn gả Y Nguyên cho con của chủ tịch tập đoàn tài chính chó má gì đó, hôn lễ lập tức được cử hành, kịp!”

   Thân thể Bách Kiến Tề cứng đờ, chậm rãi ngẩng đầu nhìn Hạ Tinh Vân, “Vậy tốt lắm, Tô gia vì ấy lựa chọn đối tượng nhất định là ưu tú nhất, môn đăng hộ đối, chúc ấy hạnh phúc.”

   Hạ Tinh Vân nhìn Bách Kiến Tề ở dưới bàn nắm nắm đấm, tiếp tục thêm mắm thêm muối, “ căn bản , Nguyên Nguyên thích tên đàn ông đó, con bé nếu phải lấy teen kia bằng tìm chỗ chết!”

   Bách Kiến Tề biến sắc, cố gắng duy trì chấn định, “Những lời này hẳn nên với các trai của ấy, mà phải là tôi.”

   “Bách Kiến Tề, đại ngu ngốc mày, đồ nhát gan, nếu , phải hối hận cả đời!” Hạ Tinh Vân diễn nổi nữa, tên đàn ông này cố chấp, làm cho nghĩ rất muốn lấy cái búa gõ đầu mở ra xem trong đó có gì.

   Hạ Tinh Vân bỏ lại tờ giấy viết địa chỉ Tô Y Nguyên ở Nhật Bản xoay người chạy ra ngoài, Bách Kiến Tề có nhúc nhích nhìn tờ giấy mặt bàn, bàn tay nắm lại buông ra, buông ra lại nắm lại.

   Khi máy bay đáp xuống sân bay quốc tế Tokyo, Bách Kiến Tề vẫn còn do dự, ngừng chính mình nên triệt để cắt đứt quan hệ với Tô Y Nguyên, thể cho thứ muốn, bằng hết thảy dừng lại ở đây, lý trí ngừng nhắc nhở , nhưng vẫn như thường mê muội, mua vé máy bay đến Tokyo.

   Nếu trước khi nhìn thấy Tô Y Nguyên còn nghi ngờ cái gì, khi nhìn thấy tên đàn ông kia quấn quít với Tô Y Nguyên, ý đồ cầm lấy tay , lòng đố kị, lửa giận, cố gắng đè nén động lòng, tại quốc gia quen thuộc với lại mãnh liệt bùng nổ, chút cũng thấy mình quyết định như vậy là sai lầm, mặc kệ xứng, mặc kệ cho được, chỉ muốn , đây mới là lý do!

   Bách Kiến Tề tiến lên, dã man đánh quyền vào tên đàn ông cuốn lấy Tô Y Nguyên, cầm lấy tay rời nhà ăn khách sạn.

   “Bách Kiến Tề!” Tô Y Nguyên phát hoảng do thình lình xảy ra biến đổi, đầu tiên là đột nhiên bị hành vi dã man dọa đến, sau là thấy được Bách Kiến Tề, vừa mừng vừa sợ.

   Bách Kiến Tề dùng lực vừa phải bắt lấy tay của , rất nhanh, kịp xin lỗi Tạ An Kiệt bị thương, bị kéo rồi.

   vì sao lại ở nơi này? Vì sao lại đánh An Kiệt?” Tô Y Nguyên bị kéo vào thang máy, vội vã hỏi

   “Số phòng?” Thanh Bách Kiến Tề cúi đầu, mang theo đè nén chỉ có mới hiều được.

   “1612.”

   Bách Kiến Tề ấn số thang máy, xoay người đặt Tô Y Nguyên còn muốn truy vấn lên vách tường thang máy, dùng sức hôn .

   Bách Kiến Tề kịp chờ vào phòng, có cách chế dục vọng của mình, muốn , có lẽ từ lần đầu tiên nhìn thấy , có lẽ là từ khi nhìn thấy chơi đùa vui vẻ cùng bọn , có lẽ là từ khi bướng bỉnh đảo loạn sinh mệnh của , tóm lại, muốn , mặc kệ có bảy vệ sĩ cường tráng hay .

   Sau lưng Tô Y Nguyên là vách tường thang máy lạnh lẽo, cảm thấy bàn tay Bách Kiến Tề gắt gao, nóng rực, dùng sức nắm đầu vai , thân hình cứng rắn của gắt gao đè nặng , đầu lười của khẩn thiết tham tiến vào miệng , chút do dự truyền dục vọng cực nóng của qua cho , cảm giác được dục vọng cứng rắn của đâm vào trước bụng , cách áo lông vẫn cảm nhận được.

   Bách Kiến Tề cảm thấy điên rồi, tiến vào thang máy chú ý đến vị trí của camera, chỉ có khả năng dùng lưng che ở phía trước Tô Y Nguyên, dùng sức hôn , dục vọng kìm nến ở khắc nhìn thấy liền bốc cháy, đầu lưỡi của nóng rực lại có lực, hung hăng mà vào trọng miệng , quấy ngọt ngào trong đó.

   Bàn tay thể an phận tiếp xúc với đầu vai mượt mà của , bàn tay theo áo lông xuống chui vào trong, trực tiếp xoa lưng trần , lưng của bóng loáng ấm áp, tinh tế làm cho trầm luân trong đó, thể tự kềm chế.

   thanh thang máy tới nơi bọn họ cũng nghe thấy, Bách Kiến Tề cởi bỏ nút thắt bra của Tô Y Nguyên, lấy tay mơn trớn đóa hồng mai thơm tho mềm mại trắng mịn kia.

   “Tiên sinh……” Người phục vụ chờ thang máy xuống lầu đứng ở trước cửa thang máy, biết nên vào hay chờ thang máy khác xuống lầu.
   Last edited by a moderator: 6/9/14

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 8:


   Edit: Băng Nguyệt

   Beta:yunafr
   [​IMG]

   “Ừ.” Bách Kiến Tề gật gật đầu, thẳng thắn khẩn trương của .

   Thần kinh của là bách chiến, biết kết giao bao nhiêu bạn , chỉ sợ ngay cả căn bản cũng nhớ lần đầu tiên là lúc nào, đều có khẩn trương như vậy, nghĩ rất muốn rất muốn rất muốn ! rất muốn tay bắt ôm vào trong lồng ngực, dung hòa vào trong xương máu , bao giờ chia lìa nữa, muốn , muốn đến phát điên.

   Tô Y Nguyên nâng tay xoa đôi má của Bách Kiến Tề, từ trong ánh mắt chuyên chú của nhìn thấy được rối rắm và lo lắng của , nghe được thanh ở nơi sâu nhất trong nội tâm của .

   [​IMG]

   bao giờ có thể chịu đựng giây nữa, Bách Kiến Tề ở trong ánh mắt thẹn thùng lại khiếp đảm của Tô Y Nguyên, dùng sức kéo mở cúc áo sơmi, đem áo sơmi hỏng quăng sang bên, giống như thiểu niên gấp gáp mở dây lưng quần ra, cấp tốc cởi quần tây, cũng quần lót ra.

   Tô Y Nguyên vì dục vọng lửa nóng đột nhiên bắn ra mà phát hoảng, trừ vụng trộm thoáng nhìn sách giáo khoa giáo dục sức khỏe ra, chưa bao giờ nhìn thấy nơi đó của đàn ông, biết cái đó đâm vào thân thể , nhưng là…… Tô Y Nguyên chần chờ, khiếp đảm.

   Bách Kiến Tề vì biểu cảm dọa người của Tô Y Nguyên mà nở nụ cười, thân là đàn ông cảm giác kiêu ngạo cùng lòng tự trọng được thỏa mãn rất lớn, kéo kéo môi nghĩ trấn an , nhưng phát giác thân thể đau đến nỗi có biện pháp chờ đợi.

   tiếng trống làm tinh thần hăng hái thêm cởi bỏ bra cùng quần lót của Tô Y Nguyên, thân thể mềm mại tuyết trăng chút tỳ vết của Tô Y Nguyên hoàn toàn ra trước mắt , sợi tóc đen phảng phất như tảo biển tản ra, lồng vào da thịt tuyết trắng số gần như trong suốt, nhủ hoa lớn vửa khéo, đầu nhủ hoa phấn hồng ở nhũ hoa tuyết trắng hơi hơi rung động, eo mảnh khảnh, mắt rốn đáng , cái mông mượt mà cùng đùi thon dài, hợp lại thành hình ảnh gợi cảm làm cho Bách Kiến Tề điên cuồng.

   Bách Kiến Tề đè lên Tô Y Nguyên, dùng thân thể cứng rắn của cầm giữ thân thể mềm mại của , hai tay bắt lấy bàn tay che khuôn mặt thẹn thùng, đem đặt ở đỉnh đầu, sâu nhìn , dùng cả tâm hồn nhìn này, muốn chiếm được , đem khảm chặt chẽ ở trong linh hồn .

   Tô Y Nguyên bị Bách Kiến Tề gắt gao nhìn chằm chằm, còn nhớ lần trước bị Bách Kiến Tề cời hết quần áo, nhìn ánh mắt đè nén lửa nóng như vậy, lấy tay, dùng miệng ở người chế tạo ngôn ngữ dụ hoặc gợn sóng ngập trời, làm cho ở trong cao trào mà ngất , nhưng có tiếp tục xuống.

   Lúc này, biết nửa đường dừng xe, cũng muốn! thẹn thùng muốn rời tầm mắt, lại bị thần thái mê người trong ánh mắt hấp dẫn, nhìn trong ánh mắt ánh lên sao sáng, quên thẹn thùng, quên tránh né, ở sâu trong bụng chăm chú nhìn bắt đầu tan chảy, thân thể mẫn cảm của xuất ra nhiệt lưu động tình, chậm rãi chảy ra.

   Bách Kiến Tè nhàng hôn lên trán Tô Y Nguyên, bắt đầu từ trán, chút ôn nhu hôn lên mi mắt tinh xảo của , ánh mắt linh động, sau đó là cái mũi thanh tú khéo léo cùng đôi má nộn nộn, nhàng ngậm thùy tai của , đầu lưỡi linh hoạt kích thích khối thịt nộn nộn nho kia.

   thực rất ôn nhu, ôn nhu đến mức làm cho Tô Y Nguyên quên khẩn trương, quên thẹn thùng, thân thể buộc chặt của dần dần thả lỏng, thân thể được thoải mái chậm rãi thư giãn ở dưới thân thể , dùng tư thái mời gọi lớn nhất nghênh đón ôn nhu của .

   Bách Kiến Tề hôn Tô Y Nguyên, động tác tiếp tục ôn nhu mà đè nén, dùng tư thái dũng mãnh nhất, mênh mông nhiệt tình nhất hôn , đồng thời, hai tay nắm giữ co dãn mềm mại trước ngực , dùng thái độ thình tín nhất có thể làm được.

   thể khống chế kích động cùng lực đạo của chính mình, ngón tay ở hai luồng mềm mại để lại ấn ký xanh tím, dùng ngón tay nắm chặt đỉnh tuyết trắng phấn hồng, Tô Y Nguyên nhịn được rên rỉ tiếng, lại thích lại đau, thân thể chắc chắn mềm nhuyễn là vì bị rút hết gân cốt, mặc chà xát vo vê.

   thể phủ nhận, Bách Kiến Tề luôn luôn thiên vị em ngực lớn mông tròn, nhưng lúc tự tay chính miệng cảm thụ xinh đẹp cùng gợi cảm của Tô Y Nguyên, cho dù là lão thủ (cao thủ già đời) tung hoành tình trường, cũng vô pháp chế lực đạo cùng tốc độ của chính mình.

   muốn cho lần đầu hoàn mỹ nhất, nhưng thể khống chế được, hoàn hảo, mẫn cảm như vậy, lần trước, biết, dễ dàng ướt át như vậy, dễ dàng cao trào như vậy.

   Cũng lo lắng Bách Kiến Tề dùng hết năng lực từng trải của lấy lòng Tô Y Nguyên, hôn , khi kích thích nhiệt liệt, khi ôn nhu thư thả, bàn tay to của chiếu cố cặp nhủ hoa mềm mại của , làm đầu nhủ hoa vừa vặn giống y như ruby cứng cỏi đỏ tươi, bàn tay to chậm rãi xuống, vòng nắm giữ thắt lưng mảnh khảnh của , loại cảm giác có thể nắm giữ trong bàn tay này tốt đẹp cùng thỏa mãn.

   Bàn tay ôn nhu cùng nhiệt liệt mơn trớn thắt lưng mảnh khảng cùng cái bụng bằng phẳng, ở rốn xinh đẹp lưu luyến vài giây, sau đó động vào đầm lầy động lòng người kia.

   Tô Y Nguyên cảm nhận được bàn tay to thô ráp động vào nơi riêng tư của , ở trong môi giãy dụa rên rỉ chút, rất nhanh liền bị hóa giải, kiên định mở đùi ra, lấy tay che lại tam giác thần bí.

   Mắt hạnh trơn lên, đáy mắt hóa ra xuân ý cùng chân tình, nhìn , trán vài giọt mồ hôi.

   Bách Kiến Tề buông cái lưỡi cuốn vào trong miệng ra, rời khỏi môi Tô Y Nguyên, giữa hai người kéo ra sợi chỉ nước màu bạc, môi của bị hôn mà đỏ tươi no đủ, môi của hơi giương giương, phát ra rên rỉ thể khống chế cúi đầu.

   Dùng môi ngậm đá quý đỏ tươi nhủ hoa bên trái, bàn tay to của Bách Kiến Tề khẽ vuốt lông mao đen sỉ, ngón tay chậm rãi đùa giỡn cánh hoa mềm mại, dùng làn da đầu ngón tay thô ráp co xát làn da non mềm nhất của , làm ra cảm giác sảng khoái tề dại.

   đẹp như vậy, nộn như vậy, mẫn cảm như vậy, chính vì vẻ đẹp trước mắt này, làm cho hoàn toàn mất năng lực chống cự, ngồi phịch ở dưới thân rên rỉ khuê gợi, cảm giác được đầu ngón tay ướt át, dùng ngón tay chút chút mở rộng hoa kính chưa bao giờ có người dò vào.

   quá nhạy cảm, vú được mút hôn cắn nuốt cùng huyệt hoa được thăm dò, làm cho trong thân thể của trào ra lượng nhiệt lưu lớn, thân thể mềm mại lại nổi lên tầng phấn hồng động lòng người, đùi hơi hơi run rẩy.

   Bách Kiến Tề nhanh chóng tìm được chỗ mẩn cảm ở sâu trong huyệt hoa, dùng ngón trỏ cùng ngón giữa thay nhau kích thích, thẳng đến huyệt hoa vì chơi đùa vỗ về cắm ra rút vào của mà trở nên mềm mại ướt át.

   Mô hôi từng hạt từ trán rơi xuống, khuôn mặt tuấn bởi vì khắc chế dục vọng mà vặn vẹo, rút ra ngón tay ướt đẫm, hai tay nắm giừ đầu gối của , mở đùi ra hoan toàn, kiên đĩnh của phảng phất có ý thức tự chủ để ở trước cửa huyệt hoa, hơi hơi rung động ma sát cành hoa mềm mại.

   Tô Y Nguyên nằm ngửa giường lớn mềm mại, ánh mắt mờ sương nhìn người đàn ông cao cao tại thượng hoàn toàn nắm giữ thân thể của , trong cơ thể của cổ cảm giác trống rỗng mãnh liệt, khát vọng tê tê dại dại làm cho phát ra tiếng rên rỉ xấu hổ : “Kiến Tề…… muốn…… muốn……” Bụng rất ngứa, Tô Y Nguyên cảm thấy quá mất mặt, quay đầu khóc thành tiếng.

   Bách Kiến Tề nở nụ cười, lập tức tự ăn quả đắng, tươi cười làm cho lửa nóng dục vọng kiên đĩnh của càng đau, hai tay nắm chặt mông của , phần eo dùng sức về phía trước, dục vọng kiên đĩnh tráng kiện thẳng tắp, chút do dự rốt cuộc cắm xuống.

   “A……” Tô Y Nguyên phát ra tiếng hô ăn đau, nhưng cũng có dự tính trốn tránh, mà lộ ra tươi cười rất dũng cảm kiên cường, “Em là của .”

   “Đồ ngốc!” Bách Kiên Tề cúi người đẩy ra sợi tóc ẩm ướt dính ở trán Tô Y Nguyên, cảm giác hoa kính của vừa kéo vừa kéo dùng sức bọc lấy dục vọng của , phảng phất muốn hút sâu dục vọng của vào.

   “Vì chịu chút, rất nhanh đau.” Bách Kiến tề là đàn ông, biết phụ nữ lần đầu đau như thế nào, nhưng biết phụ nữ đều phải trải qua chuyện này, thực nhịn nổi nữa, nhất định bồi thường .

   Bàn tay to trượt, dùng sức mơn trớn cặp nhũ hoa, hai tay hợp lại nắm giữ thắt lưng mảnh khảnh, cái mông kẹp chặt, phần eo dùng sức, rút ra sắt nóng bị huyệt hoa gắt gao ngậm, dịch nóng cùng tơ máu đỏ thẩm quấn quanh mặt sắt nóng, sắt nóng rời khỏi huyệt hoa lại dùng sức cắm vào, sáp đến chỗ sâu nhất trong huyệt hoa .

   Bách Kiến tề hoàn toàn bị dục vọng khống chế, trước đây bất luận là chiến kịch liệt cỡ nào, lý trí đều ở trong thế chủ động nhất, nhưng Tô Y Nguyên thân thể ở dưới kiều như vậy, nộn như vậy, cản bản có biện pháp khống chế chính mình.

   Mới bắt đầu vào sắt nóng còn duy trì tốc độ thong thả ra vào, sau đó bắt đầu kịch liệt cắm ra rút vào, mỗi lần đều sáp đến chỗ sâu nhất trong huyệt hoa, bụng dùng sức va chạm vào đuôi sợi lông đen gợi cảm, mỗi lần rút ra đều cơ hồ đem sắt lại hung hăng mà chỉnh đâm rễ đến chỗ sâu nhất trong huyệt hoa.

   Tô Y Nguyên cũng có biện pháp suy xét, tinh thần cùng lực chú ý của , toàn bộ đều thu vào dục vọng quát tháo trong cơ thể , cảm thấy dục vọng tráng kiện như khai hoang bổ thân thể , sau đó rút ra, lại lần nữa bổ thân thể vào, lần ở trong chỗ sâu nhất trong cơ thể tuyên bố tên của cùng ấn ký.

   Thời gian cùng gian biến mất trong ý thức của bọn họ, đầu Bách Kiến Tề trống rỗng, dùng sức rút ra dục vọng, lại dùng sức cắm vào, ở người Tô Y Nguyên tùy ý rong ruổi, biết qua bao lâu, biết cắm ra rút vào bao nhiêu lần, cổ khoái cảm theo chỗ sâu nhất trong linh hồn bắt được , làm cho phát ra tiếng gầm , đem tất cả dục vọng vùi vào chỗ sâu nhất trong hoa kính, bắn nhanh ra tinh dịch nồng đạm.

   Thế giới chỉ còn lại tiếng thở dốc ồ ồ cùng tiếng rên rỉ, Bách Kiến Tề ngã lên người Tô Y Nguyên, ngực cứng rắn đè ép hai luồng mềm mại, thân thể bọn họ gián sát nhau, mồ hôi trộn lẫn dính lại, thở lên mặt nhau.

   Chờ Bách Kiến Tề rốt cục từ trong cao trào nhịn xuống dục vọng, Tô Y Nguyên ngất ở dưới thân , tóc hoàn toàn ướt đẫm, khóe mắt còn lưu lại nước mắt lúc cao trào, môi sưng đỏ, thân hình tuyết trắng trải rộng là dấu hôn của .

   Bách Kiến Tề thực đau lòng, lại thực tự hào, tự hào có thể hoàn toàn có được người con tốt đẹp như vậy.

   thoáng hạ thấp dục vọng mạnh mẽ kiên đỉnh ở trong cở thể , Bách Kiến Tề cười khổ, chậm rãi rút ra dục vọng, là đàn ông có nhu cầu rất mạnh, trước đây khi giao hoan chưa bao giờ lo lắng nhu cầu của bạn , cần lo lắng các có chịu nổi hay , cần lo lắng có thể phá hư các hay , bởi vì các so với càng thành thục.

   Nhưng đối tượng là Tô Y Nguyên, mềm lòng của , chiếu cố so với thỏa mãn dục vọng của còn trọng yếu hơn.

   Dục vọng tráng kiệt rút to khỏi huyệt hoa, phát ra “Ba” tiếng vang, máu xử nữ vẫn còn quấn quanh sắt nóng của .

   Hoa dịch cùng tinh dịch dính ở , huyệt hoa bởi vì dục vọng rút ra, lượng lớn chất lỏng ở trong bụng chậm rãi chảy xuôi ra, tinh dịch màu trắng dính ở lông mao đen sỉ, hình thành hình ảnh dâm mĩ làm cho điên cuồng.

   Bách Kiến Tề dùng tự chủ lớn nhất mới để mình lại xâm nhập vào bên trong huyệt hoa, đau lòng đẩy cánh hoa ra, trừ bỏ cánh hoa sưng đỏ, miệng huyệt hoa cũng xuất tơ máu, đây là lần đầu tiên của , thô lỗ biết tiết chế.

   vào phòng tắm mở bồn nước tắm, Bách Kiến Tề gọi điện mời nhân viên phục vụ đem thuốc mở tới.

   Ở Nhật Bản đây là chuyện bình thường, nhân viên phục vụ vừa nghe liền hiểu được, đưa thuốc mỡ tiêu bầm đến, còn phụ tặng hộp công cụ.

   Bách Kiến Tề nhìn cùng thèm nhìn đem hòm kia bỏ vào ngăn tủ phòng tắm, cần phụ trợ này nọ để thỏa mãn Tô Y Nguyên.

   Đầu đầy mồ hôi tắm gội cho Tô Y Nguyên sạch với nước ấm, ngón tay run run, dục hỏa đốt người bôi thuốc nơi riêng tư của , Bách Kiến Tề nhìn Tô Y Nguyên chôn vùi trong chăn bông trắng tuyết ngủ say, trong lòng an tâm, kiên định, hố sâu thấy đáy trong lòng hoàn toàn được lấp đầy.

   Thân thể cứng rắn phát đau, dục vọng nhảy dựng nhảy dựng kháng nghị, Bách Kiến Tề nằm ở phía sau Tô Y Nguyên, cánh tay xuyên qua nách nắm giữ nhủ hoa của , tay kia trượt dục vọng dựng đứng của mình.

   biết bao nhiêu năm chưa làm cái việc này, chưa bao giờ tự ủy khuất chính mình, nhưng là, Tô Y Nguyên quá non, căn bản thể thừa nhận mật lần lại lần nữa, mà tình nguyện làm chuyện này dù mất mặt cùng nguyện ý thương tổn .

   Dùng sức hôn làn da non nớt sau gáy , bàn tay vuốt ve nhủ thịt trắng mịn, phun trào ở chính bàn tay mình, dục vọng bạch trọc bắn vào toàn bộ eo cùng mông của .

   Tô Y Nguyên vẫn còn nặng nề ngủ, rất mệt mỏi.

   Nhìn đường cong lung linh cùng da thịt tuyết trắng của , tinh dịch trắng nóng bắn vào da thịt , dục vọng vừa mới mềm xuống lại lần nữa cường tráng đướng thẳng.

   Bách Kiến Tề xoay người nằm ngửa, làm cho dục vọng phát đau của hướng về phía trước, gặp được , hoàn toàn có cách nào chế chính mình, thành dã thú đầu bị dục vọng chế.

   Các nàng đừng quên click quảng cáo ủng hộ web nha!!!
   Last edited by a moderator: 6/9/14

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
   Last edited by a moderator: 6/9/14

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   [​IMG][​IMG][​IMG]

   Tô Y Nguyên vì dục vọng nhiệt liệt trở nên khó chịu cực kỳ, hai tay dùng sức mà đứng vững trước bụng , ý đồ chậm lại độ mạnh yếu mỗi lần dục vọng tiến vào, có thể dục vọng lại lần lượt sáp nhập vào chỗ sâu nhất trong miệng , đâm vào cổ họng khó chịu, nước mắt từng giọt rơi xuống, giờ phút này Tô Y Nguyên thoạt nhìn chật vật cực kỳ, cũng cực kỳ xinh đẹp.

   Bách Kiến Tề thề, cảnh đẹp này chỉ có có thể nhìn!

   Dục vọng kịch liệt ra vào cào qua răng nanh Tô Y Nguyên, dục vọng ngay lập tức mở ra, bắn ra tinh dịch nhiệt liệt, Tô Y Nguyên đột nhiên bị bắn ra, dùng hết khí lực mới tránh ra từ dưới cánh tay , sắt nóng trượt đường cong, đem tinh dịch bắn đầy gương mặt cùng sợi tóc của .

   Tô Y Nguyên ủy khuất ngồi chồm hổm, mặt chật vật dính nước mắt, nước miếng, dịch cùng tinh dịch, trong miệng tất cả đều là hương vị .

   Bách Kiến Tề nở nụ cười, tươi cười thỏa mãn, ôm chầm Tô Y Nguyên hôn mạnh , chia với hương vị của .

   Bách Kiến Tề phóng túng làm cho Tô Y Nguyên nằm giường ba ngày, tinh lực của cạn kiệt nghiên trọng, huyệt hoa đỏ son bầm dập tơ máu, Bách Kiến Tề áy náy, Tô Y Nguyên quả thực quá non qua non, căn bản thể thừa nhận dục vọng to lớn mạnh mẽ của .

   Nhưng thầm nghĩ muốn , tim thực nghĩ muốn , loại cảm giác thỏa mãn cùng khoái cảm này bất cứ người phụ nữ nào cũng thể cho.

   Lúc Tô Y Nguyên nắm ở giường hồi phục thể lực, Bách Kiến Tề hầu hạ giống như công chúa, ôm toilet, vì mà sát bên người đút cơm, khi bắt đầu Tô Y Nguyên còn thẹn thùng ngượng ngùng, dần dần hình thành thói quen được cưng chiều .

   Bách Kiến Tề có tiếp tục phóng túng chính mình, chỉ khi vào lúc ngủ vỗ vễ đường cong phập phồng của , sau đó tự giải phóng ở trong bàn tay của mình.

   Sau nữa tháng nhàn nhã nghỉ phép, Bách Kiến Tề cùng Tô Y Nguyên trở về Đài Bắc , nơi dừng chân đầu tiên chính là Tô gia.

   Tô Y Nguyên thực khuẩn trương, ở taxi găt gao rúc vào lòng Bách Kiến Tề, lời .

   “Đồ ngốc, cần , tất cả .” Bách Kiến Tề cười hôn lên cái trán Tô Y Nguyên, thực khuẩn trương, chưa từng gặp qua gia trưởng nhà , càng có kinh nghiệm trong chuyện này.

   Các nàng đừng quên click QC ủng hộ web nha!!
   Last edited by a moderator: 6/9/14

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 9


   Edit: Băng Nguyệt

   Beta:yunafr


   [​IMG][​IMG]
   Tô Y Nguyên cùng nhanh bị các trai nhìn chăm chú đến điên rồi, nên lúc nào cũng muốn dính cùng Bách Kiến Tề, muốn ôm , muốn cùng mỗi ngày nhìn mặt trời mọc, cùng nhau ngắm mặt trời lặn, loại bóng đèn trai này quá sang .

   Mỗi ngày qua, ngọt ngào lại dày vò, tất cả mọi người phát Bách Kiến Tề thay đổi, tiếp tục hi hi ha ha đối với những người phụ nữ muốn câu dẫn , chuyên chú cho nghiệp, đối với nhóm khách nữ vẫn chu đáo nhưng duy trì khoảng cách, hoàn toàn từ biệt cuộc sống về đêm, cùng Tô Y Nguyên dạo hiệu sách, dạo thư viện, xem phim, thậm chí chủ động đến Tô gia dù bị các em Tô gia nhìn chăm chú.

   Gần đây, xã hội thượng lưu có rất nhiều người có độ tuổi gia đình phù hợp luôn luôn xuyên qua các mối quan hệ muốn đám hỏi cùng Tô gia, trong đó biết tự lượng sức mình nhất, từ thủ đoạn chính là lão đại Bách gia Bách Tư Hiền, mặc kệ Bách Kiến Tề thể nào đáp ứng cầu của bọn họ, nhưng vẫn còn hơn phế vật Bách Tư Hiền kia.

   Bởi vì Bách Tư Hiền xuất , Tô Y Phàm bắt đầu nhìn thẳng vào Bách Kiến Tề, bởi vì đại thiếu gia này trử bỏ thanh danh tốt, thế nhưng ở mặt khác đều bại so với em trai mình, điều này làm cho Tô Y Phàm thực cam lòng, nhưng có cách nào phủ nhận.( AN: lại thêm coi môn đăng hộ đối là hết. Chán ghét! Quyết định liệt ảnh ra khỏi danh sách soái ca của mình.)

   Tô Y Phàm tìm thám từ tư điều tra tường tận Bách Kiến Tề, từ khắc sinh ra cho đến bây giờ.

   Tô Y Phàm nhìn báo cáo điều tra dày trầm mặc, lấy trình độ bướng bỉnh của em ,dựa theo bản tín của em , bọn họ thể thay đổi ý nghĩ của , mà tên đàn ông này, thực có thể thay đổi vì Tô Y Nguyên sao?
   Last edited by a moderator: 6/9/14

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :