1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

ANH DÁM LẤY TÔI DÁM GẢ - HÂN HÂN HƯỚNG VINH (63 chương + 4PN)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 55   Thói quen ra rất đáng sợ, có Hồ Quân, suốt đêm Tây Tử hề chợp mắt. Lúc ngủ Hồ Quân thích ôm , tay chân hai người kề cạnh nhau, cả người của bị ôm vào trong ngực, chiếm giữ hoàn toàn. Vừa mới bắt đầu, Tây Tử thể thích ứng được, nhưng mà đến khi Hồ Quân công tác mấy ngày, lại thể ngủ ngon, trong phòng ngủ chính còn vương lại mùi hương thoang thoảng của , tối nay lại đêm nữa trằn trọc yên.


   Bật đèn ở đầu giường lên, nhìn đồng hồ báo thức, kim chỉ giờ chỉ số bốn, Tây Tử ngồi dậy, cảm giác mình hề buồn ngủ, mở cửa phòng ra ngoài rót ly nước uống hớp, suy nghĩ chút, lại trở vào phòng ngủ chính, kéo chiếc rèm cửa sổ dày cộm nặng nề sang bên, nhìn bóng đêm bao trùm toàn thành phố.


   Ở phía xa những ngọn đèn ngũ sắc vẫn bật sáng, biết Hồ Quân có phải là chiếc đèn trong đó, ngồi chiếc ghế bành bên cạnh cửa sổ, nhìn chằm chằm chiếc điện thoại trước mặt, cuối cùng vẫn cầm lên gọi. Điện thoại vang lên mấy tiếng lâu, bên kia nhận, Tây Tử vẫn còn suy nghĩ, nên gì với Hồ Quân, chính cũng biết gọi vào số điện thoại này để làm gì.


   Nhưng thời điểm đó trong điện thoại của lại vang lên giọng nữ réo rắt, Tây Tử cảm giác đầu ông ông: " Alo! Xin hỏi muốn tìm ai?" câu hỏi đơn giản, lại khiến Tây Tử hôn mê “Muốn tìm ai?" thanh trong điện thoại lại lập lại lần nữa, giống như có hơi mất bình tĩnh.


   Tây Tử chậm chạp mở miệng: "Tôi tìm Hồ Quân."


   " ấy tắm, là ai? Có chuyện gì sao?"


   Tây Tử cắn cắn môi: " Ừ, chắc tôi gọi nhầm người rồi, xin lỗi......" Két, trong điện thoại di động truyền ra thanh đô đô, Loan Loan để điện thoại của Hồ Quân xuống, suy nghĩ chút, nhấn nút tắt máy, ngẩng đầu lại phát Phong Cẩm Thành đứng ở cạnh cửa nhìn .


   Phong Cẩm Thành nhìn chằm chằm: "Ai gọi điện thoại vậy?" Ánh mắt của Loan Loan lóe lên: "Gọi lầm rồi, Quân đâu? Như thế nào rồi? Tôi sang xem chút......" Đứng dậy tới phòng tắm lại bị Phong Cẩm Thành đưa tay ngăn lại: "Loan Loan, mặc kệ trước kia cùng Quân có quá khứ oanh oanh liệt liệt như thế nào, tất cả qua rồi. Còn nữa nhiều năm như vậy thấy bóng dáng của , bây giờ lại đột nhiên xuất , giống như toan tính chuyện gì? Tôi tin biết chuyện này, Quân kết hôn rồi."


   "Kết hôn rồi thế nào?" Loan Loan đột nhiên cười, vẻ mặt tinh tế, nụ cười này càng ngày càng làm cho người ta rung động, Phong Cẩm Thành cũng thoát khỏi. Từ mười năm trước, lúc mới mười sáu tuổi, người luôn mang theo bí tai họa, bao nhiêu năm qua, năm tháng hề khiến trở nên già nua tiều tụy mà càng lộ ra nét thùy mị hấp dẫn. Phụ nữ ở vào khoảng độ tuổi thanh xuân rất là xinh đẹp, đối với đàn ông đó là đòn đánh nốc ao mạnh nhất.


   Nếu như hai người này có đoạn quá khứ phức tạp kia, Phong Cẩm Thành lo lắng làm gì, dù sao phụ nữ lẳng lơ, chẳng qua cũng là phụ nữ mà thôi. Nhưng Loan Loan như vậy, bọn cùng chơi với nhau từ đến lớn, mỗi người đều hiểu tính cách lẫn nhau? Phong Cẩm Thành phải sợ chuyện này, chỉ sợ Hồ Quân nhất thời hồ đồ, dễ dàng phạm sai lầm, hậu quả kia ai dọn dẹp thay.


   Mấy người bọn tiếp xúc với bé Tây Tử kia nhiều nhưng cũng biết sơ qua, bé kia có tính hay bắt bẻ người ta, nhưng lại rất thẳng thắn, trong đầu chỉ toàn nghĩ đến dùng vũ lực. Ban đầu ấy nhìn trúng Quân, chê cậu ta có quá khứ sạch . Khó khăn lắm mới vừa đấm vừa xoa lại ăn vạ mà biết xấu hổ che đậy chuyện nóng hổi của người khác. Lúc này nếu quá khứ bị lộ tẩy mọi chuyện coi như xong.


   Phải giữa nam và nữ, chia tay cũng là chuyện bình thường, nhưng cái chính là sợ Quân qua được cửa ải của chính bản thân. thấy rất ràng rằng Tây Tử ở trong tim của Hồ Quân. Vì vậy lúc này Phong Cẩm Thành cảm thấy rất hối hận, sớm biết như vậy cũng dẫn Hồ Quân tới quán bar uống rượu, để cậu ta gặp phải Loan Loan.


   Nhưng Phong Cẩm Thành cảm thấy, lúc này xuất của Loan Loan cũng quá đúng dịp, hơn nữa thái độ hôm nay của chứng tỏ muốn can thiệp đến cuộc sống gia đình tạm ổn của Hồ Quân. Chuyện này là do gây ra, phải chịu tránh nhiệm tới cùng, ít nhất thể để cho chuyện này tiến triển thuận lợi trước mắt như vậy được.


   Nghĩ đến đây, Phong Cẩm Thành chau mày: "Kết hôn, có vợ rồi, có vợ rồi, phụ nữ khác cũng nên tránh xa chút, đừng gần gũi với nhau, tránh gây ra hiểu nhầm."


   Ánh mắt của Loan Loan chuyển vòng người Cẩm Thành, phì cười: " Tôi hơi nghi ngờ, phải là công tử nhà họ Phong danh tiếng lẫy lừng hay sao? Lời này từ trong miệng ra, mẹ nó quá châm chọc ." Lời thô lỗ như thế, nhưng từ trong miệng ra lại có mùi vị hút hồn mãnh liệt.


   Loan Loan đưa tay đặt bả vai Phong Cẩm Thành, ghé sát lỗ tai của giọng : "Tôi lại rất vui lòng làm tiểu Tam, rất kích thích, lại tôi cũng có quyến rũ phải Phong thiếu gia?" Sắc mặt của Phong Cẩm Thành đông cứng, giọng cũng có khách khí vang lên: "Tôi cũng khuyên nên yên phận, Quân cũng còn là Quân của mười năm về trước. muốn nối lại tình xưa với cậu ta cũng được gì đâu, đừng có tự rước thêm phiền toái vào mình, nếu có chuyện hay gì xảy ra, chống đỡ nổi đâu."


   Loan Loan cười: "Phong thiếu là uy hiếp tôi hay sao?"


   " phải uy hiếp, mà là ." Nhìn vẻ mặt Phong Cẩm Thành u ám, Loan Loan có hơi sợ. Hồ Quân quấn khăn tắm ra ngoài, nhìn thấy Loan Loan ngẩn người, : "Sao em còn ở lại chỗ này vậy?"


   Loan Loan hơi mím môi có chút uất ức: "Em sợ Quân có ai chăm sóc, dù sao Phong thiếu cũng là nam tiện." Hồ Quân cau mày, đè huyệt Thái Dương, hôm nay là uống hơi nhiều rồi.


   Đụng phải Loan Loan, chuyện ngoài ý muốn. Chuyện năm đó, bọn người Cẩm Thành biết tình, thời điểm biết , lúc đó ấy còn là học sinh cấp 3, tuy là học sinh cấp 3, nhưng lại trưởng thành sớm. Gia đình hơi phức tạp, hình như mẹ ấy ngoại tình với là người đàn ông bên ngoài, là con riêng, nên điều kiện đối đãi cũng bình thường.


   Hồ Quân gặp qua mẹ , nhưng từ đầu đến cuối chưa từng thấy qua ba của . chỉ nghe sơ qua, hình như là người ngoại quốc, mẹ ấy rất xinh đẹp lại có chút lẳng lơ, cuộc sống riêng tư của bà ta khá loạn nên cũng để ý trông nom đến Loan Loan nhiều, cứ mặc cho theo chân bọn họ khắp nơi. Khi đó Hồ Quân, phải là cũng phải là cậu con trai tốt, bị kẻ xấu hãm hại, cũng biết sao, Loan Loan lại thông đồng cấu kết với bọn chúng, nhưng giữa hai người cũng có chuyện gì xảy ra.


   , phải lúc đó nghĩ, khi đó, có cảm tình với ấy. Loan Loan giống những khác, nếu như năm đó Loan Loan , Cẩm Thành câu nào, có thể cưới ấy rồi. Cũng bởi vì Loan Loan giống những khác ở trong lòng , nhưng lại đột nhiên chào mà , làm vừa đau lòng vừa hận.


   Tuy quá khứ qua chẳng còn gì nhưng trong lòng vẫn luôn tồn tại vướng mắc. Khi còn nhớ đột nhiên xuất ở trước mặt . Dù sao Hồ Quân cũng là đàn ông, đều có thói hư tật xấu. thể thừa nhận lúc vừa mới bắt đầu cảm thấy rất kích động cùng vui sướng, gợi lên hồi ức trong thời tuổi trẻ ngông cuồng ngạo mạn.


   Tuổi trẻ cố tình làm bậy phá phách, luôn có đặc biệt. Đối với Hồ Quân mà , này chính là Loan Loan. Uống rượu với Loan Loan, nhớ lại cảm giác thuở xưa, rất có mùi vị. Vì vậy Hồ Quân uống rất nhiều, nhưng có uống nhiều hơn nữa cũng rất ràng, Loan Loan là Loan Loan, ấy chỉ là ký ức của thời thanh xuân mà thôi, mặc dù khó quên, nhưng chưa tới mức khắc cốt minh tâm, khắc cốt ghi tâm nhất vẫn là vợ : Tây Tử.


   uống nhiều, rất nhiều nhưng cũng quên vợ của ngủ ở nhà, theo bản năng rùng mình cái, bởi vì cái tên tiểu tử họ Phạm kia, nhưng biết trong lòng ấy có , uống đến nửa đêm bốn giờ rồi, muốn trở về nhà với vợ nên cùng Cẩm Thành thuê phòng ở khách sạn đối diện, ngủ đêm.


   Tắm rửa xong ra ngoài lại nhìn thấy Loan Loan cũng ở đây, trong lòng hơi hồi hộp chút, nhìn Cẩm Thành đứng bên mới thở phào nhõm, may có Cẩm Thành, nếu chuyện này thể giải thích được.


   Ở quầy rượu gặp mặt người xa cách lâu, uống chút rượu, lại chạy tới khách sạn thuê phòng, nam quả nữ ở trong phòng, nếu vợ ở nhà mà biết, hậu quả kia, Hồ Quân nghĩ nghĩ, liền tỉnh rượu.


   Phong Cẩm Thành vừa nhìn bộ dạng của Hồ Quân liền cảm thấy nhõm, khóe môi nở nụ cười, cậu ta động tới này là yên tâm? Chỉ cần Quân có chủ tâm tốt, thiêu thân cũng lao đầu vào được.


   Hồ Quân đặt mông ngồi giường: "Cẩm Thành có xe, em càng có xe rồi, thế nào, cùng em nam quả nữ, em lại chăm sóc cho lại càng đáng tin cậy, đây chính là nguyên tắc sai lầm, thể phạm phải, muộn rồi, em về trước !"


   " Em ." Loan Loan đặt mông ngồi cạnh Hồ Quân, ôm cánh tay của cọ xát: "Hôm nay em ngủ ở chỗ này......" Mông của Hồ Quân giống như cái bàn ủi nóng, nhanh chóng rút cánh tay của mình ra, nhảy lên, tránh xa, nhìn chằm chằm, lời cứng rắn lại hàm chứa lạnh lùng:


   "Loan Loan, chuyện của và em trước kia qua rồi. Lại , coi như quay về lúc ấy, cũng em. Nếu là tại còn độc thân , nhưng mà bây giờ có vợ rồi, hơn nữa thề độc, đời này cả người của đều thuộc về ấy, khác ở trong mắt , đều giống như tảng đá bên lề đường có gì khác biệt. Em cũng giống vậy, em nhanh lên ! Để cho vợ biết cùng phụ nữ khác ở chung phòng ấy thiến của quý của đó.”


   Sắc mặt của Loan Loan trở nên khó coi, chỉ là có cố sống chết dây dưa, cầm túi của mình lên nhanh chóng ra ngoài. vừa , Phong Cẩm Thành thể kiềm chế nổi, chỉ vào Hồ Quân cười nghiêng ngả: “Lúc nãy mình còn lo lắng cho cậu, sợ tên tiểu tử nhà cậu thấy tình cũ liền muốn nối lại, thậm chí quên luôn vợ ở nhà, ai ngờ cái người này lại sợ vợ nha. Tại sao vậy?"


   Mới đầu Hồ Quân ra những lời này, thậm chí quên việc Cẩm Thành cũng có ở đây, lúc đóng cửa mới nghe Cẩm Thành cười, mặt của đỏ sậm lên, cũng may da mặt của rất dày, nhìn người em của mình, cười ha ha:


   " phải cậu chính là vết xe đổ phía trước ình nhìn hay sao, nhưng mình vẫn muốn phòng ngừa chu đáo. Vợ mình so với vợ cậu có khi còn lợi hại hơn. Cợ của cậu tính tình dịu dàng, hai người nhau nhiều năm, chỉ cần chuyện với nhau là được. Còn vợ mình giống vậy, mình đây dụ dỗ cưng chiều ấy hết mức mà ấy còn giận dỗi hai ba ngày với mình. Nếu mình phạm phải sai lầm này, vợ mình có thể đạp ình cú, sau đó cả đời qua lại với nhau luôn ấy."


   Phong Cẩm Thành dở khóc dở cười: "Dáng vẻ kinh hãi lúc nãy của cậu đừng để cho Tả Hoành nhìn thấy. Nếu cậu ta mà nhìn thấy được là có thể lấy chuyện đó làm tiêu đề cho câu chuyện của cậu đó." đến chỗ này, đột nhiên có chút chột dạ quét mắt về phía điện thoại di động nằm giường: "Mới vừa rồi Loan Loan thay cậu nhận điện thoại, có phải là vợ của cậu hay .....?"


   Cẩm Thành chưa xong, Hồ Quân quát to tiếng, vội vàng cầm điện thoại di động lên mở máy lên xem. Phong Cẩm Thành cứ như vây đứng nhìn cậu ta, sắc mặt của Hồ Quân thay đổi thành màu đỏ, đáng sợ! hề có chút giả dối.
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 56   Hồ Quân bị Cẩm Thành hù dọa làm tỉnh rượu hẳn, cả người như ngồi đống lửa, về đến nhà trong lòng càng luống cuống, vẫn chưa tới năm giờ sáng, vợ lại có nhà, Hồ Quân đặt mông ngồi ở giường, lại bắt đầu suy nghĩ, chẳng lẽ Tây Tử chạy mất rồi, lại lắc đầu.


   Tây Tử giống những người phụ nữ khác, điểm này cực kỳ khẳng định, có chuyện gì cũng lẩn trốn, trực tiếp với , nghĩ đến đây, lại bấm số gọi điện thoại cho Tây Tử.


   Tây Tử cũng ngờ lúc này lại có nhiệm vụ đặc biệt phải trở lại, Đội trưởng Lưu sau khi hỏi ý kiến của , trực tiếp đưa vào tổ chống mại dâm, trừ việc thỉnh thoảng lục soát, có gì đặc biệt. Trái ngược với nhiệm vụ của đội việc này nhõm hơn rất nhiều. Dĩ nhiên mọi người trong đội này đều rất quan tâm chăm sóc , dù sao chỉ có là nữ.


   Mặc dù Tây Tử rành đời, nhưng cũng hiểu, thân phận của hôm nay là con dâu nhà họ Hồ, người đứng phía sau gây khó dễ cho . Mà có thể tiếp tục ở lại đội mười bảy này đó cũng là may mắn của rồi. Nếu muốn xung phong chiến đấu phải suy nghĩ cho người nhà chút. hiểu những chuyện này, vì vậy chấp nhận sắp xếp của cấp , bảo làm gì làm đó.


   Cũng vì để cho Hồ Quân an tâm, lần trước bị thương, Hồ Quân lo lắng, làm cho rất cảm động. Vì vậy, ở ranh giới cuối cùng điều kiện tiên quyết để cho làm việc đó là, công việc phải được điều chỉnh thích hợp.


   Lần này có nhiệm vụ khẩn cấp, đột nhiên bị kêu trở về đội nhưng lại cảm thấy kỳ quái, tổ chống mại dâm chủ yếu nhằm vào khu vực thuộc bên trong mấy chỗ ăn chơi lớn. Nếu đội mười bảy có chuyện để làm, mấy chỗ ăn chơi lớn ấy cùng mấy những khu vực buôn bán sỉ này có vụ án gì nghiêm trọng, vụ án lại rất nhiều, vô cùng vụn vặt.


   Tối qua đội lục soát, Tây Tử cũng biết nhưng tổ trưởng cho biết, cũng giả vờ biết chuyện gì. Nhưng nửa đêm hơn bốn giờ kêu trở về đội khiến cũng mơ hồ hiểu ra là xảy ra chuyện gì đó.


   Tây Tử quẳng điện thoại xuống bên, mặc bộ cảnh phục vào, xuống lầu trực tiếp trở về đội, vừa nhìn thấy hai chiếc xe cảnh sát dừng ở cửa chính, đèn lớn bật sáng, đội trưởng Lưu ngồi ở vị trí gần cửa sổ của chiếc xe : "Tây Tử, lên xe."


   Tây Tử tới, nhanh nhẹn nhảy lên xe cảnh sát, người lái xe phía trước chính là người thuộc tổ chống mại dâm Tiểu Lưu, phía sau đội trưởng Lưu là tổ trưởng Tôn Phong, còn có , khi Tôn Phong đem súng lục đưa cho , hiểu, vụ án này .


   Lưu Hán Bân cũng rất mâu thuẫn, tổ chống mại dâm tối hôm qua rà soát ở khu vực giải trí Thiên Hải, phát tổ chức mại dâm hoạt động vô cùng bí mật, hoạt động dưới tầng hầm khu giải trí, là tổ chức rất lớn. Lúc bọn họ đến lục soát, khách hàng ở đó biết sao chạy toán loạn khắp nơi, còn lại xung quanh mấy sofa lớn là những quần áo xốc xếch, tinh thần uể oải, nửa tỉnh nửa mê, mơ mơ màng màng.


   Kiểm tra trong đồ uống phát có hàm lượng chất Gamma(–có 3 gốc OH) rất cao, được gọi là nước Thần Tiên, là loại chuyển thể kiểu mới của ma túy, đây là vụ án buôn bán mại dâm rất lớn, có phối hợp trong ngoài.


   Cảnh sát dịa phương vội vàng báo cáo trong bộ đàm: "Có chiếc xe Audi khả nghi, từ trong bãi đỗ xe xông ra ngoài, biển số G. HC668......"


   Tổ trưởng Tôn Phong biết đây là tình huống khó khăn, nếu như làm động tới bọn chúng làm cho vụ án ngày càng phức tạp, liền ra lệnh cấp dưới đuổi theo chiếc xe kia, chỉ theo cần bứt dây động rừng, tìm hiểu nguồn gốc hang ổ của chúng, đến lúc đó diệt cỏ tận gốc, trong lúc đó vội vàng báo lên cho đội trưởng Lưu.


   Nghi phạm rất giảo hoạt, từ trong bãi đậu xe chạy ra, quẹo vào con ngõ , liền bỏ xe lại, vòng vo ở trong ngõ vài lần, mới kêu taxi, giữa đường lại đổi ba chuyến xe, mới vào vùng ngoại thành tới cái chung cư cao tầng. Bên kia Lưu Hán Bân cũng bắt đầu hành động.


   Tập trung tất cả mọi người, nhưng Lưu Hán Bân thể suy tính cho Tây Tử, ban đầu để cho tập huấn, cũng là coi trọng là người có khả năng, bản lĩnh, hành động nhạy bén. thể , trời sinh Tây Tử ra là để làm cảnh sát, đáng tiếc bối cảnh có hơi khó giải quyết, nếu có chuyện gì đều kham nổi. Nhưng người lãnh đạo là , bình thường có gì , nhưng vào lúc này rất cần những người có năng lực, nếu sử dụng quả rất mù quáng.


   Lưu Hán Bân cắn răng suy nghĩ, vụ án này rất quan trọng, nếu đắc tội với cục phó Hồ, đến lúc đó tự mình chịu đòn nhận tội. Lại , mặc dù nhất định có nguy hiểm nhưng cũng muốn để cho Tây Tử bị thương, trong lòng vẫn thấp thỏm yên. Vậy mà lúc nhìn thấy Tây Tử nhận lấy súng, nạp đạn rất dứt khoát nhiệt tình, Lưu Hán Bân đột nhiên cảm thấy mình rất sáng suốt, với Tây Tử tình huống sơ lược, sau đó liền chạy tới vùng ngoại thành.


   Hồ Quân nào biết, trong lúc ngồi ở nhà đoán vợ mình có phải bỏ chạy hay vợ cầm súng bắt nghi phạm rồi. Điện thoại di động nghe, vợ tắt máy. Hồ Quân ra ngoài tìm vòng lại phát bộ đồ cảnh phục của ấy có ở nhà. Sáng mai là chủ nhật, đáng lẽ phải được nghỉ ngơi, sao lại khuya khoắt thế này mặc cảnh phục ra ngoài......


   Trong lòng Hồ Quân liền có cảm giác lo lắng, cầm điện thoại di động lên, trực tiếp gọi đến đội mười bảy, cảnh sát trực ban quèn vừa nghe là cục phó Hồ, giọng rất khách khí. Dù sao bây giờ ai lại biết vị này là chồng của Tây Tử, khách khí khách khí, nhưng nhiệm vụ vẫn phải giữ bí mật thể được, chỉ úp mở cho Hồ Quân biết là có nhiệm vụ khẩn cấp, còn cụ thể ra sao cũng ràng.


   Hồ Quân đặt điện thoại xuống, hận đến cắn răng nghiến lợi, vợ nhà đúng là bảo thủ. Đừng thấy tính tình ngay thẳng nhưng lại hành động lén lút liều mạng, có nhiệm vụ sao? thể trước với tiếng hay sao, nhất định phải để cho ở đây lo lắng cho mới được sao? Từ việc lần trước khiến Hồ Quân nghĩ đến việc Tây Tử làm nhiệm vụ sợ hãi, nhưng bây giờ ngoại trừ lo lắng ra, lại thể ra sức giúp được.


   Lần đầu tiên Hồ Quân cảm giác uất ức, thể che chở cho vợ thôi, ngay cả ấy chỗ nào cũng biết. Hồ Quân lo lắng tới lui, sau đó liền gọi cú điện thoại: "Cục trưởng Thôi, tôi là Hồ Quân, tôi muốn làm việc......"


   Đêm hôm khuya khoắt bị Hồ Quân đánh thức, mơ màng, mới nghe lời của cậu ta , vui vẻ: "Hồ Quân! Tiểu tử nhà cậu nửa đêm dở chứng! Khi đó để cho cậu tới đây làm việc, cậu cứng cổ vui, giờ sao? suy nghĩ rồi sao?" Suy nghĩ chút đột nhiên : "Bởi vì dâu kia ! Được, Thứ hai tôi điều cậu qua đây......"


   Hồ Quân quẳng điện thoại xuống lẩm bẩm câu: “Câu kia của Cẩm Thành rất đúng mà, đời này của Hồ Quân , bị vợ trị gắt gao......" thể ở nhà chờ được, xuống lầu đón chiếc taxi tới đội mười bảy, ngồi ở phong trực ban, chờ vợ của về.


   Làm cho cảnh sát trực Tiểu Dân nơm nớp lo sợ, lát bưng trà, lát rót nước. Cục phó! Hôm nay lại tới nơi trực cùng cậu cơ chứ.


   Tây Tử ném Hồ Quân sang bên từ lâu, hết sức chăm chú nghe đồng nghiệp cạnh báo cáo tình hình: "Lúc này chung cư Cương Kiến Thành được xây dựng chưa tới nửa năm, số người vào ở vẫn chưa tới 20%. Bởi vì cách nội thành hơi xa, nên đến nữa là người vùng khác tới thuê. Cùng lân cận có vài cửa hàng mua bán vật liệu thép, nơi này được thuê phần lớn là thương gia. tại bên trong có 78 hộ, cho thuê 30 hộ, đều có ghi danh, trong đó có 29 hộ là gian hàng vật liệu thép. Ban đầu có hộ cũng làm vật liệu thép nhưng làm ăn đạt nên họ cho thuê lại phòng này, cũng được ghi danh, là người đàn ông tên là Sài Dũng, 36 tuổi, dáng người thô kệch, người Đông Bắc......"


   xong, lật xem danh sách, chỉ chỉ phía hình: "Làm giấy phép tạm trú, chính là người này." Lưu Hán Bân bảo quản lý khu giải trí lý tới đây: "Là ta sao?"


   "Dạ dạ dạ, tháng trước ta cũng mới đến chỗ chúng tôi, chúng tôi cũng biết gọi là gì? Liền gọi là Dũng......"


   Tiểu Phiến bên cạnh cau mày : "Nếu là , có thể có chút phiền toái. là quân nhân giải ngũ." Lưu Hán Bân sửng sốt chút: "Người trong đội biết ?"


   " lắm!" viên cảnh sát lắc đầu.


   Tôn Phong lại giọng báo cáo: " Đội trưởng Lưu, tên nghi phạm kia sống ở lầu hai mươi hai, xem lúc này ở bên trong nhà đèn vẫn còn sáng, chừng ở phía sau rèm cửa sổ quan sát chúng ta đấy."


   Lưu Hán bân gật đầu cái: "Tây Tử theo tôi thang máy lên trước xem xét tình hình, những người khác canh giữ ở mỗi lối ra."


   Tây Tử theo Lưu Hán Bân vào thang máy, nhìn con số thang máy ngừng tăng lên, Lưu Hán Bân câu: " lát nữa, phải nghe mệnh lệnh của tôi cho tự tiện hành động. "


   Nét mặt Lưu Hán Bân rất nghiêm túc, : " Theo như cách tên này chạy trốn, phải là trinh sát, nhưng chắc chắn cũng từng tham gia hệ thống huấn luyện cho kỹ năng này. Hơn nữa, chúng ta cũng biết trong tay có súng hay ."


   Đại khái cảm giác giọng điệu của mình vô cùng nặng nề, Lưu Hán Bân đột nhiên cười tiếng: "Này nhóc con, rất giống tôi lúc còn trẻ đó, sức khỏe tốt, lại rất can đảm, tương lai trở thành nữ cảnh sát tài năng nhất cũng nên, đến lúc đó tôi cũng được nở mày nở mặt......"


   Thang máy mở ra, đèn phía ngoài sáng lên, Lưu Hán Bân cùng Tây Tử nhanh chóng nhanh ra ngoài, động tác của Đội trưởng Lưu rất lưu loát, tư thế cầm súng, góc độ tránh né, bước nhanh chóng. Tây Tử cũng từng quan sát bộ đội Trinh Sát đặc chủng biểu diễn, bây giờ nhìn đội trưởng Lưu di chuyển giống nhau như đúc. Đèn tắt, cả người đội trưởng tựa như con mèo núp trong bóng đêm, im hơi lặng tiếng rồi lại nhanh nhẹn vô cùng.


   Đến trước cửa phòng 2225, hai người ra hiệu cho nhau, sau đó đội trưởng Lưu tiến lên đạp phát tung cửa hô to: "Sài Dũng, bị bao vây, mau ra ngoài."


   Nhưng bên trong lại có động tĩnh, Tây Tử tìm được công tắc bật đèn sáng, căn phòng trống trải có bóng người, hai người nhanh chóng lục soát kỹ trong nhà, cũng có người. Sau đó Tây Tử lại nghe Lưu Hán Bân ở phòng bếp bên kêu to: "Tây Tử đừng tìm nữa, chạy thoát rồi."


   Hành động lần này mặc dù bắt được Sài Dũng, lại biết là người chế tạo nước Thần Tiên, cũng coi như có thu hoạch. Bên đội nghiên cứu chất độc nhanh chóng tiếp nhận xử lý, đội mười bảy can thiệp.


   Xe cảnh sát vào cổng đội mười bảy, Tây Tử còn chưa xuống xe nhìn thấy Hồ Quân chạy đến, gương mặt sáng ngời, mặt từ căng thẳng buông lỏng, làm nhiệt độ trong lòng Tây Tử hạ xuống. Mặc kệ giữa hai người có hiểu lầm chuyện gì, giờ khắc này đều quan trọng nữa, quan trọng là tới, đứng ở nơi này chờ .


   Tây Tử chợt phát , bất cứ lúc nào, luôn có người đàn ông cam tâm tình nguyện chờ , đối với phụ nữ mà đó chính là niềm hạnh phúc, loại hạnh phúc khắc vào trong xương tủy.....
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 57   Thấy vợ mình hoàn toàn khỏe mạnh nhảy xuống từ xe cảnh sát, lúc này Hồ Quân mới thực thở phào nhõm, cảm giác căng thẳng biết vợ ở đâu, đời này Hồ Quân cũng muốn trải qua nữa.


   Trong mắt sao còn thấy được ai khác, trực tiếp chú ý đến Lưu Hán Bân cúi chào đối diện, chạy đến chỗ vợ, ôm chặt Tây Tử vào lòng, hơi hơi cúi đầu, giọng bên tai Tây Tử: "Người phụ nữ tối qua, có thể giải thích, được định tội ngay cho , có nhân chứng, ở cùng Cẩm Thành, suốt đêm đều....."


   Cuối cùng vẫn giữ thể diện, chỉ thầm hai người có thể nghe thấy, giọng điệu lại vô cùng gấp gáp, Tây Tử chợt muốn cười, trong lòng vừa nghĩ, mặt kìm được thể ra, đẩy ra chút, ngửa đầu nhìn Hồ Quân.


   Đáy mắt có tia máu ràng, dưới mắt có quầng đen, đôi mày rậm xinh đẹp hơi nhếch lên, khuôn mặt lại nhăn nhó, mặt vẫn mang theo lo lắng, ánh mắt có vài phần bất an, người đàn ông này thực sợ hiểu lầm đây mà?


   Tây Tử phải đứa ngốc, người đàn ông Hồ Quân này, nếu làm gì ở ngoài, tuyệt đối lén lút, cũng cần giải thích gì, người này cho tới bây giờ đều là người đàn ông bá đạo đến độc đoán, lưu manh có nguyên tắc.


   Tây Tử phát ở cạnh Hồ Quân càng lâu càng phát người nhiều ưu điểm. Hơn nữa, giống những gì bố già tài phiệt của dự đoán, quan tâm vợ mình.


   Tây Tử sững sờ nhìn đến ngẩn người, nhìn đến nỗi Hồ Quân dựng cả lông. Tuy lòng bảo phải dối nhưng cũng đoán được phản ứng của vợ . Vợ biểu lộ gì cả, chuyện gì dường như cũng lòng ngay dạ thẳng. Chính nguyên nhân này mới khiến Hồ Quân càng trở nên sốt ruột sợ hãi. Đêm khuya, phụ nữ xa lạ cầm điện thoại của nghe điện thoại, chuyện này thế nào cũng thấy mờ ám, huống chi, và Loan Loan còn từng có quá khứ như vậy.


   Dưới điền kiện trước tiên là quá khứ ràng, chuyện này khó giải thích . Dù sao Cẩm Thành cũng là bạn , Tây Tử có thể tin Cẩm Thành, nếu ấy tin làm sao đây? Chẳng lẽ bảo phục vụ khách sạn đến làm chứng.....


   Hồ Quân nghĩ lung tung cả lên, cũng quên mất là lãnh đạo cao cao tại thượng của cục thành phố, xung quanh và vợ còn nguyên đám cảnh sát của đội mười bảy đứng.


   Lưu Hán Bân vừa cúi đầu chào hỏi, cục phó Hồ cũng thèm nhìn, chạy thẳng đến chỗ vợ mình, lúc này lại nhiệt tình ôm vợ. Ai! Tuổi trẻ tốt, Lưu Hán Bân chợt thấy bản thân già mấy tuổi, nhưng dưới ánh nắng sớm đôi nam nữ này trông rất xứng đôi.


   Lãnh đạo cũng là người, cục phó Hồ cao cao tại thượng ở trước mặt vợ mình tâm cũng mềm nhũn, nhũn thành vũng nước. Lưu Hán Bân lặng lẽ vẫy vẫy tay, đám cảnh sát hiểu ý, nhanh chóng bước vào cục.


   Hồ Quân vốn cũng để ý đến những người khác, trong mắt trong lòng chỉ có mình vợ , tay sờ sờ mặt Tây Tử: " , vợ, thề....."


   Lời thề của người này bình thường như ăn cải trắng, Tây Tử khỏi trợn mắt liếc nhìn, kéo tay ra, xoay người ra ngoài hai bước, dừng lại quay đầu: "Còn đứng ngu người đấy làm gì? Về nhà rồi khai báo , nhà chúng ta cùng loại với chính sách quốc gia, thẳng thắn khoan hồng, kháng cự nghiêm phạt."


   Hồ Quân hơi giật mình, nhếch môi vui vẻ, vội vàng đuổi theo, ôm eo vợ, vừa ra vừa : " cần về nhà, bây giờ cho em luôn, mười năm trước quen Loan Loan....." Lải nhải giải thích suốt đường, chi tiết từng chuyện, là thẳng thắn.


   Về nhà, vào cửa, Hồ Quân đổi giày cho vợ, ngồi xổm xuống, ngẩng đầu tổng kết: "Tóm lại, và Loan Loan đều là quá khứ rồi. cảm thấy bản thân thích ấy, khi đó đối xử tốt với ấy, có lẽ là do ý thức bảo vệ của đàn ông ảnh hưởng, dù sao lúc đấy ấy còn khá , lại đáng thương."


   " ấy đẹp , tên nghe rất hay." Tây Tử hơi hơi bĩu môi, chính mình cũng thấy hai câu vừa đều chua lè.


   Hồ Quân lại vui vẻ, đứng lên cúi người ôm Tây Tử lên, vào đặt lên sô pha, vươn tay cầm lấy khuôn mặt nhắn của Tây Tử, vẻ mặt còn vô cùng nghiêm túc: "Vợ ghen, đúng ?" Trong giọng ràng hơi sung sướng, cúi đầu nhàng hôn lên môi cái, lại ngẩng lên nhìn , mắt hôn xuống cái nữa, chóp mũi khéo léo, hai má, khóe môi… đều hôn qua cái.


   Nụ hôn của dài mềm, tựa như chuồn chuồn lướt nước, dừng mặt khiến Tây Tử hơi ngứa , lại thoải mái cực kỳ, theo khóe môi dần dần xuống, gặm cắn dây dưa ở gáy , cởi nút thắt ngay cổ áo ra, nút, hai nút,… Đến nút thứ ba, Hồ Quân cởi tiếp, mà ở trước vùng ngực trắng mịn của trồng dâu tây, quả, hai quả…


   Bàn tay to chậm rãi rút đồ lót Tây Tử từ vạt áo, dò xét tiến vào....Tây Tử cũng cảm thấy trước ngực lỏng lẻo, đầu vai thả lỏng. Hồ Quân vứt đồ lót vừa lấy ra xuống mặt đất, tay vẫn ở bên trong xoa bóp dằn nén, khác với nhàng trước kia, cảm giác thoải mái…


   Môi lại trượt dần từ gáy lên, cắn tai , khí nóng hà vào bên tai khiến Tây Tử tự chủ được mà run rẩy… Giọng Hồ Quân lại ràng lọt vào tai Tây Tử xông thẳng đến đầu óc: "Nếu đây là ghen, có thể hiểu rằng vợ cũng thích , hoặc là đúng ? Hử....."


   Giọng hơi trầm, nhưng mang theo vài phần do dự và mong đợi. ? Hồ Quân sao? Giây phút này Tây Tử chợt phát dường như mình thích , thậm chí , từng chút từng chút khám phá, hợp lại thành thích, thích này dần tích tụ, có lẽ là .


   mà ghen, vì mà lo lắng, ở trước mặt hoàn toàn mở rộng mình, từ trái tim đến cơ thể. Những lúc vui vẻ nhất, buồn bã nhất hay nguy hiểm nhất, người đầu tiên nghĩ đến chính là , phải cố ý nghĩ đến mà trong vô thức nghĩ đến.


   Trong nháy mắt, Tây Tử tựa như hiểu ra hoàn toàn, vươn tay nâng mặt lên, nhìn , thế mà lại , nhanh như vậy, nhanh đến mức chính cũng dám tin…


   Ánh mắt Tây Tử sương mù chuyển dần sang màu trong sáng, đôi mắt sáng trong đen trắng ràng, trong mắt phản chiếu hình ảnh của Hồ Quân, rệt. Hồ Quân cảm thấy giờ khắc này hai người gần nhau hơn so với bất kỳ lúc nào, dường như chính mình ổn định ở trong lòng


   lúc lâu sau Tây Tử mới nghiêm túc gật đầu: "Ừ, em nghĩ em rồi, làm sao bây giờ?"


   "Cái gì mà làm sao bây giờ?" Hồ Quân sửng sốt hồi lâu mới phản ứng lại với câu của Tây Tử, cung phản xạ ngắn nhưng sau phản ứng, còn có cơn sóng lớn gọi là sóng hạnh phúc ập đến rồi lan rộng ra.


   Chạy khắp từ đại não đến toàn bộ tay chân, cứ như cao thủ võ lâm bất thình lình đả thông hai mạch Nhâm Đốc, cả người dễ chịu. Sao lại thoải mái đến vậy, thứ cảm giác tê tê dâng từ xương cột sống lên khiến lần đầu tiên Hồ Quân làm cũng cảm nhận được sung sướng gì sánh bằng.


   "Vợ, lại lần nữa?" Sau khi xong Tây Tử chợt hối hận, hiểu rành mạch tính cách Hồ Quân. Bình thường khi hai người làm Hồ Quân rất thích nhất nhảm, hơn nữa còn thích hỏi vài câu hỏi lung tung như loại tình thú, cũng là thú vui của .


   Mỗi lần hỏi đều khiến mặt đỏ tai hồng trả lời ngượng ngùng, trả lời, tên nhóc Hồ Quân này biến đổi đủ cách ép buộc. Khi trong giai đoạn kích tình mãnh liệt nhất từng hỏi vấn đề này rất nhiều lần, lúc ấy trả lời. Tây Tử dối, mặc dù đó là thời điểm nào, vẫn cắn chặt răng giữ vững như trước, bởi vì chuyện này mà cũng chịu trừng phạt ít.


   Lúc này ra, có thể nghĩ sau này Hồ Quân chắc chắn hỏi ngừng, quả nhiên, vừa kịp phản ứng bắt đầu .


   Vẻ hối hận mặt Tây Tử khiến Hồ Quân thay đổi sắc mặt, hai mắt nhìn chằm chằm kèm theo cảnh cáo và uy hiếp: " rồi được thu hồi lại, càng cho phép đổi ý, nếu dám đổi ý, xem phạt em thế nào....." Sau khi bá đạo uy hiếp, ngay sau đó cúi miệng xuống, bắt lấy môi như muốn chặn lấy miệng, có chút ngây thơ nhưng cũng rất đáng .


   Tây Tử chợt phát , lúc này Hồ Quân rất đáng , mở miệng nhắn cắn ngược lại , đầu lưỡi chủ động vói vào miệng , buông theo đầu lưỡi dây dưa chặt chẽ của , hòa lẫn vào nhau.....


   Đây là lần đầu vợ chủ đông hôn như thế, trước kia đều do chủ động, lúc này vợ chủ động, mùi vị cần mà quả nhiên rất ngon. Đáng tiếc thời gian quá ngắn, chỉ trong chốc lát miệng của vợ rời khỏi, tâm nguyện của Hồ Quân vẫn chưa dứt đâu? Làm sao mà buông tha cho chứ.


   Trực tiếp khống chế gáy , đè xuống. Tây Tử còn chưa kịp hít thở đều đặn lại bị Hồ Quân bắt làm tù binh, đẩy mạnh trong miệng , khuấy động… Khi Hồ Quân cảm thấy hài lòng mà buông Tây Tử ra, Tây Tử suýt nữa hết hơi, nằm sô pha thở hổn hển như chú cá mắc cạn, cố thở, lại phát đôi mắt của Hồ Quân ngày càng xanh, nước miếng sắp chảy cả ra.


   Nút áo của Tây Tử sau khi trải qua màn lăn lộn của hai người bị cởi hơn phân nửa, lại còn nửa che nửa đậy ở người , che hai núm tròn trước ngực, vì động tình mà đứng thẳng, nhô lên qua lớp vải áo mỏng manh, run rẩy, tựa như quả đào chín muồi đầu canh, chờ được hái.


   Đầu ngửa ra, thở hổn hển, bộ ngực cũng nằm xuống, môi đỏ mọng hơi mở, môi vừa hồng vừa sưng, vừa ướt vừa trơn, khuôn mặt nhắn hồng hồng, ánh mắt phủ sương....Dáng vẻ này của nhóc, quả thực có thể câu chết bất kỳ thằng đàn ông nào.


   Hồ Quân sao còn chịu được, hai ba cái lột sạch quần Tây Tử, tiến lên từng bước, bế vợ còn thở gấp lên. Tây Tử hoảng sợ, dùng hai chân quấn chặt eo theo bản năng, tâm điểm cứ thế dán chặt vào nhau....Thứ cứng rắn nóng bỏng cương thẳng ở nơi mềm mại ướt át của .....


   Hồ Quân ôm vào phòng ngủ chính, chưa đợi nằm vào giường trực tiếp đặt lên cửa, lớp vải cuối cùng cũng bị ném sang bên. Tây Tử thét lớn, bị Hồ Quân kéo vào tiết tấu điên cuồng ....Mưa to sóng lớn mang theo tình triều mạnh mẽ, đánh úp vào não, hoàn toàn khiến Tây Tử nhanh chóng chìm nổi trong tình cảm mãnh liệt này.....
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 58   "Vợ, em là người phụ nữ đẹp nhất đời, đó....." Hồ Quân ôm vợ, dáng vẻ mỹ mãn cơm no rượu no, giọng vẫn còn dư vị sau cơn kích tình, hơi khàn khàn nhưng cũng vô cùng gợi cảm. Câu buồn nôn như vậy từ miệng ra lại khiến người ta cảm thấy rất hợp lẽ.


   Bên cạnh đấy, dỗ ngon dỗ ngọt lúc này cũng hề có ý nghĩa gì, bởi vì Tây Tử ngủ, phải mê man. đêm ngủ, hơn nữa cả thể lực và tinh thần đều tiêu hao nặng nề, vốn chống đỡ nổi, ngay cả Hồ Quân giúp tắm rửa, cũng biết, như đứa trẻ ngoan ngoãn để mặc Hồ Quân chà ngang xát dọc. Đương nhiên, Hồ Quân thương vợ, phân lớn , hầu hạ thoải mái, nhân cơ hội ăn chút đậu hủ cũng là chuyện bình thường.


   Cả người mát mẻ ôm vợ vào ngực, Hồ Quân hơi kích động ngủ được bèn chống tay nghiêng người quan sát tỉ mỉ vợ mình.


   Nắng sớm mờ nhạt, xuyên qua khe hở của rèm cửa, dừng mặt Tây Tử, có thể thấy được từng sợi lông tơ tinh tế rung động trong ánh sáng. Hai mắt nhắm, lông mi dài cong lên thành bóng nhạt khuôn mặt, hốc mắt hơi thâm, mũi thẳng, môi hơi dày, chu lên theo thói quen.


   Trong lúc Tây Tử ngủ, hơi thở mỏng manh như của thiếu nữ, hoàn toàn trái ngược với lúc tỉnh táo. Hồ Quân chợt nhớ tới người cha vợ khí thế của cục cưng nhà , đối xử với Tây Tử cứ như bảo bối, hận thể ngậm trong miệng, nét tao nhã người hẳn do chính tay cha vợ tạo ra.


   Lúc này ngoan ngoãn nằm trong lồng ngực như chú mèo con lười nhác khiến người thương. Đây là vợ của Hồ Quân , người vợ mà muốn sống cả đời. Nghĩ đến đây, từ trong ra ngoài Hồ Quân đều thấy tốt đẹp, vừa mới tốt đẹp, điện thoại đặt tủ đầu giường lập tức rung lên.


   hồi sau.


   Hồ Quân lấy lại nhìn thử, khỏi nhíu mày, cẩn thận đặt Tây Tử lên giường, xuống giường, kéo chăn cẩn thận rồi mới bước ra ngoài nghe điện thoại.


   " Quân, em là Loan Loan....." Sau khi trải qua mọi cung bậc cảm xúc vui mừng phức tạp, với Hồ Quân mà Loan Loan chính là nỗi phiền toái lớn. Phụ nữ có nhiểu kiểu nhưng có người phụ nữ nào lại vô duyên vô cớ tìm đàn ông, hơn nữa người đàn ông này còn từng có đoạn quá khứ với mình. Rất nhiều phụ nữ thích mờ ám muốn làm sốt chuyện trước mặt tình nhân cũ, đáng tiếc Hồ Quân thích, hơn nữa vô cùng chán ghét.


   Mười năm trước Loan Loan có toan tính, huống chi mười năm sau? ta muốn làm gì? Hồ Quân nhưng Hồ Quân muốn dính dáng gì đến ta. Bởi vậy giọng điệu lạnh nhạt, xa cách rất nhiều so với hôm qua: "Tìm có việc gì?"


   Bên kia điện thoại lặng im vài giây: " Quân, lần này về nước, em muốn quay về, em muốn gặp ?"


   Hồ Quân nhanh chóng nhíu mày lại: "Loan Loan, lòng dạ vợ rất , chúng ta nam quả nữ thích hợp gặp mặt, em trăm ngàn lần đừng cho cơ hội phạm lỗi nào....."


   Hồ Quân cúp điện thoại xoa xoa ấn đường, sao chợt cảm thấy, chuyện của Loan Loan vẫn chưa kết thúc nhỉ?


   Thấp thoáng cảm thấy vô cùng lo sợ, Loan Loan đặt di động xuống quay đầu: "Liệu có thể tìm Hồ Quân được , ấy giờ ra chỉ là phó cục của cục quản lý giao thông, thể giúp việc của chúng ta."


   Đằng sau cánh cửa có người đàn ông đứng dựa vào, bên eo còn quấn chiếc khăn tắm lớn, lồng ngực có vết thẹo do đao chém kéo dài từ ngực trái đến ngực phải. Khuôn mặt bình thường, dáng người cường tráng hơi dọa người, miệng ngậm điếu thuốc, rít hơi rồi chậm rãi phun ra: "Sao thế? Tình cũ chưa dứt? Luyến tiếc, hử? Xem ra biểu giường của tên nhóc đấy tồi, có phải làm mày sướng đến bây giờ vẫn còn nhớ?"


   Giọng điệu u, Loan Loan tự chủ được run lên.


   "Lại đây....."


   Loan Loan nơm nớp lo sợ bước qua, người đàn ông phun điếu thuốc ngậm trong miệng ra, tay nắm lấy cổ áo , kéo gần hơn: "Cuộc sống tốt đẹp còn xa. Nếu phải là ông mày mang mày về, đời này mày cũng về nổi, bây giờ vẫn phải nằm dưới đáy quần của tên da đen làm chó cái đấy?"


   Xoẹt tiếng, quần áo người Loan Loan bị người đàn ông xé toạc, ánh sáng sáng ngời chiếu vào cả người trần trụi của , mang theo mỹ cảm mê ly mộng ảo. Nngười nọ chậc chậc hai tiếng: "Nhìn như vậy trông rất xinh đẹp, thể nhận ra là bị người ta chơi tàn, như trinh nhỉ?” Tay chui xuống phía dưới sờ soạng, nở nụ cười xấu xa: "Vừa gọi điện thoại cho tình cũ ướt rồi, đồ đàn bà lẳng lơ, thiếu người làm, cần đâm ư....."


   Loan Loan tựa như quen rồi, hề để ý đến thân thể lõa lồ của mình, trực tiếp cởi bỏ khăn tắm bên hông gã, ngồi xổm xuống, người nọ hừ tiếng: "Há mồm....."


   Loan Loan há miệng, người nọ thẳng vào, tay túm tóc , đưa đẩy trước sau, tay hung hăng nắm ngực . Trán Loan Loan chảy đầy mồ hôi, nhưng miệng bị chặn lại, chỉ có thể ô ô hai tiếng, hẳn do tê rần, răng nanh cắn trúng người nọ, gã túm tóc đẩy ra, vươn tay tát mạnh hai cái. Loan Loan bị gã đánh đến khóe miệng trào máu, đánh xong lại mở cái miệng sưng vù của , xông vào lần nữa.


   "Mẹ nó mày dám cắn tao, ông đây để bảy tám đứa đàn em cùng nhau hiếp chết mày, ày sướng trận....Ách.....” Đâm lần so với lần trước càng mạnh hơn, mãi đến khi Loan Loan sặc mà khụ vài tiếng, người đàn ông mới buông ra, xoay người nâng mặt , hai má sưng đỏ, khóe miệng lại tràn ra chất lỏng trắng sữa, đối lập ràng, trông vô cùng dâm đãng.


   Người nọ cười ha ha: "Dáng vẻ này của mày khiến đàn ông chịu nổi, nếu mày muốn để tình cũ vướng vào phiền phức của chúng ta thôi, cục công an cũng phải chỉ mỗi nó là hữu dụng. Lại tiếp tình cũ của mày cũng có chỗ dựa, bối cảnh trâu bò, bằng dựa vào điểm hữu dụng đấy. Mày nghỉ hai ngày, hai ngày sau tao lại an bài mày, lúc này hầu hạ tao cho tốt vào, nếu hàng mà vào được, tao mang mày về hầu hạ lão già da đen."


   Loan Loan ôm chặt lấy cánh tay mình, cuộc sống như địa ngục đấy, thà chết cũng muốn trở về, Hồ Quân? Trong đầu bỗng nhiên nhớ lại mười năm trước, Hồ Quân đối với rất tốt, đêm cứu khỏi bọn thủ hạ lưu manh, cảm thấy đẹp, khi đó nếu mà ở lại, mù quáng tin tưởng mẹ, người giờ được Hồ Quân che chở trong ngực có lẽ chính là mình.


   thậm chí nhớ , cảm giác lần đầu tiên hôn mười năm trước, rực rỡ như vậy....Hồ Quân hẳn là biết, đêm qua vẫn trốn ở ngoài khách sạn, nhìn vội vàng rời khỏi, theo về nhà, theo từ nhà đến cục cảnh sát hình , nhìn tươi cười ôm nữ cảnh sát kia, cảm thấy khổ sở khó quên trong lòng.


   Nữ cảnh sát kia cũng xinh đẹp, nhưng sạch , sạch trong sáng dưới ánh mặt trời. Mà từ trong ra ngoài đều dơ bẩn chịu nổi, ngay cả linh hồn cũng bán a quỷ, có tư cách gì đứng cạnh Hồ Quân, nhưng vẫn ghen tị, ghen tị nữ cảnh sát kia đến chết.


   Hai ngày này Hồ Quân rất phiền, ngày thứ ba chuyển đến cục cảnh sát. Cục trưởng Thôi gọi vào văn phòng cục trưởng, trước tiên về vụ án buôn ma túy ra nước ngoài đau đầu nhất cục năm nay. Sau lại đến thiếu thốn nhân tài của cục cảnh sát thời điểm tại, quẹo tám vòng mới vòng đến tổ truy bắt ma túy, rồi lại vòng đến đội mười bảy, cuối cùng tha thiết cùng Hồ Quân, muốn chuyển Tây Tử đến tổ trọng án truy bắt ma túy.


   Hồ Quân vừa nghe, chầm chậm đứng lên : "Cục trưởng Thôi, tôi với ông cũng có thâm cừu đại hận gì, ông chuyển vợ tôi đến tổ truy bắt ma túy, chẳng phải bảo ấy chịu chết ư?"


   "Khụ khụ khụ.... bậy bạ gì đó?"


   " bậy?" Hồ Quân hai tay chống bàn: "Chẳng phải năm nào tổ truy bắt ma túy cũng có hai liệt sĩ hi sinh vì nhiệm vụ sao, ngài cũng biết, chuyển đến đây là để trông chừng vợ mình....."


   Hồ Quân còn chưa dứt lời, cục trưởng Thôi trực tiếp cắt ngang : "Lão thủ trưởng gật đầu rồi." câu của cục trưởng Thôi khiến lông mày Hồ Quân dựng đứng lên lên: "Mẹ nó đây là vợ tôi, phải vợ của lão thủ trưởng, ông ta có quyền quyết định ."


   Cục trưởng Thôi cuống lên, tên nhóc này định chống đối ông đến cùng mà. Bình tĩnh xem xét, hệ số nguy hiểm của tổ truy bắt ma túy hơi cao, nhưng vì như thế mới cần những cảnh sát có bản lĩnh , chú ý đến Tây Tử cũng là bất đắc dĩ của cục trưởng Thôi. Vụ án buôn ma túy ra nước ngoài này là vụ án lớn nhất năm nay của cục, phó bộ trưởng bên đều ra lệnh chốt rồi, trước năm dương lịch phải phá được vụ án này, bằng , cục trưởng như ông cũng phải xuống chức nhường nhân tài khác.


   Sai khiến người tài hay còn quan trọng, cơn tức này thể chịu được nữa, phó bộ trưởng kia chẳng hề khách khí, nghĩa bóng càng khiến người ta bốc hỏa, chỉ sém tí là : "Cục của mấy người toàn lũ phế vật."


   Bên hướng vào ông, ông chỉ có thể hướng xuống bên dưới, nếu bảo cấp dưới làm được chuyện này, chỉ có , đó là đội mười bảy của đội trưởng Lưu Hán Bân, dễ chỉ huy. Lưu Hán Bân cũng vậy, dây cương cũng dễ điều khiển, xuất thân từ lính trinh sát đặc chủng, ngoài sức quan sát nhạy bén và bản lĩnh kinh người, suy nghĩ tinh tế, cho ông đầy đủ quyền hạn, vụ nào cũng thành vấn đề.


   Cục trưởng Thôi tìm Lưu Hán Bân, muốn ông đảm nhận chức tổ trưởng tổ trọng án truy bắt ma túy. Lúc đấy Lưu Hán Bân thực đồng ý, đồng ý là đồng ý, với điều kiện dẫn theo hai cấp dưới của mình chuyển lên, trong đó người là Tây Tử. Chỉ trong tích tắc vấn đề khó lại ném lên người cục trưởng Thôi, ý chính là nếu đối phó được nhà họ Hồ, ông nhậm chức.


   Nghĩ vậy, cục trưởng Thôi liền buồn bực, làm cục trưởng như ông, bị kẹp chính giữa cả hai phía còn hơn cả nàng dâu của xã hội cũ. những bị khinh bỉ từ đến dưới, còn phải giải quyết công tác cho Hồ Quân. Đừng thấy Hồ Quân càn quấy vậy thôi, nhưng công việc giao cho đều rất yên tâm. Tên nhóc này có năng lực, chỉ là bụng dạ quá gian xảo, thế nhưng sau khi cưới vợ lại thay đổi như những người khác, thành người chồng chuẩn mực.


   Bây giờ nổi tiếng khắp cục, quý vợ như thịt trong người, bởi vậy, việc này cần nghĩ cũng biết bàn xong. Cục trưởng Thôi hiểu điều đó nên đành hướng thẳng đến lão thủ trưởng, cha chồng của Tây Tử, tổng tham Hồ, thuyết phục hồi lâu lão thủ trưởng mới gật đầu , dự định của cục trưởng Thôi là ép con trời làm chư hầu.


   Thế nhưng ngờ đòn sát thủ lúc bấy giờ lại dùng được, tên nhóc Hồ Quân này mà càn quấy lên đến ông già nhà cũng thèm quan tâm. Cục trưởng Thôi tận tình khuyên bảo, đạo lý tình người lớn khoảng gần tiếng, mày Hồ Quân chỉ dựng thẳng, hề gật đầu.


   Cuối cùng cục trưởng Thôi bạo phát, thẳng: "Tôi là cục trưởng hay cậu là cục trưởng? Tên nhóc cậu muốn quyết định, leo lên đầu tôi trước . Với lại, Tây Tử là vợ cậu, cũng là cảnh sát, trước quốc gia, chuyện tình cảm của cậu quăng bên cho tôi, chuyện này chỉ cần Tây Tử gật đầu là xong cả."
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 59   Cục trưởng Thôi vừa dứt lời Hồ Quân hiểu ngay, việc này chắc chắn thành công. Tính cách vợ thế nào? ai hiểu hơn , có chuyện còn muốn xông pha lên phía trước, huống chi còn là nhiệm vụ mà lãnh đạo trực tiếp giao xuống. Hồ Quân càng hiểu chuyện tốt này là do Lưu Hán Bân giở trò, hận đến ngứa răng, nhưng chẳng còn cách nào khác.


   Về nhà tận tình khuyên bảo vợ: "Vợ, muốn kết hôn với nữ hùng, cho nên chúng ta cũng giống vậy , ở nhà giúp chồng dạy con, chẳng phải cũng có thể thể giá trị của mình sao?"


   Tây Tử cười như cười nhìn : "A, giá trị của em là giúp chồng dạy con, cho đây là cổ đại ư? Em có cần tam tòng tứ đức ?"


   Hồ Quân cười ha ha: " cần, cần, tam tòng tứ đức của nhà ta đều là việc của , vợ cứ coi như làm Thái Hậu lão Phật gia, chờ tiểu nhân hầu hạ được rồi. . . . . ." Dáng vẻ nịnh nọt khiến Tây Tử nhịn được phì cười.


   Hồ Quân ôm vợ ngồi đầu gối mình, mặt cọ vào gáy Tây Tử, thở dài sâu: "Vợ, cũng cần phải ngăn cản em, nhưng em hãy nghĩ cho , bây giờ em cũng phải mình, ngoại trừ cha vợ, còn có , ràng buộc cả nhà đó. Tổ truy bắt ma túy nguy hiểm nhường nào em biết , đặc biệt là tổ trọng án truy bắt ma túy, luôn phải tiếp xúc với những vụ án lớn, tội phạm đều là kẻ liều mạng, nếu em có chuyện gì? Em bảo ông xã em làm sao bây giờ?"


   Hồ Quân có vài phần chịu thua, nỗi lo lắng sâu đậm kia từ trong miệng thẳng vào lòng Tây Tử, Tây Tử có thể cảm nhận ràng.


   Hồ Quân lúc này so với bình thường có hấp dẫn thành lời, dịu dàng chỉ là vũ khí của phụ nữ, khi đàn ông sử dụng càng thêm thuận lợi hơn.


   Tây Tử ngồi đầu gối xoay người lại, đối mặt , nâng mặt lên, mặt mang lo lắng bất tận, mày nhíu lại như khắc thành hình chữ xuyên (川), con ngươi dưới ánh đèn long lanh như ngọc lưu ly, bên trong chứa chút sợ hãi.


   Tây Tử khỏi nhói lòng, còn nhớ , lần đầu tiên gặp mặt của hai người, người đàn ông lưu manh thẳng thắn đáng giận, , lúc ấy nếu ai bảo cưới người thế này, đánh chết cũng tin. Nhưng cuối cùng vẫn cưới , còn vì người này mà mỗi ngày trái tim đều rung động, nhàng và chậm rãi, tích tụ từng chút, chồng chất ngày nhiều, đến tối nay mới phát rằng, hóa ra đủ đầy.


   Tây Tử cảm thấy mình người phụ nữ lạnh lùng, đến bây giờ mới phát mình nhường nào, tình có thể xếp thứ tự trước sau ư? Hẳn là , bây giờ chỉ Phạm Lý, Tây Tử cũng nghi ngờ, tình cảm của và Phạm Lý trước đây có tính là , trải qua hai đoạn cảm tình, hai người đàn ông, hoàn toàn trái ngược nhau.


   chợt muốn biết, nếu Hồ Quân là Phạm Lý lúc trước làm thế nào? Nghĩ đến đây, tự chủ được hỏi: "Nếu là sư huynh, lúc trước làm thế nào?"


   "Sư huynh?" Hồ Quân ngớ ra vài giây, mới hiểu được, sư huynh trong miệng vợ là Phạm Lý. . . . . .


   Vẻ mặt liền trầm xuống, nét mặt chua lè như uống phải ba vò dấm chua, nhưng Hồ Quân ngốc, lúc này vợ chuyện này, tỉ mỉ suy nghĩ, thực rất quan trọng. Câu trả lời của có thể liên quan đến nửa đời sau của hai người. Tây Tử lạnh nhạt, rất khó ủ ấm, nhưng khi ấm rồi lạnh xuống rất chậm.


   Phạm Lý dùng tám năm, mặc dù buông bỏ, nhưng trong lòng Tây Tử vẫn khắc sâu vài dấu vết, kéo dài khó quên, trong lòng vợ mình có khắc thằng khác, sao Hồ Quân có thể khó chịu? Nhưng còn cách nào, thời gian gặp vợ muộn hơn, mà lúc này vợ hỏi mình, tuy trong lòng chua lè, cũng hiểu được lúc này buông bỏ, sạch triệt để.


   Bởi vậy chua xong, nét mặt Hồ Quân nghiêm túc, nhìn vợ mình cả buổi, hôn lên khóe môi vợ: " thể là cậu ta, giữa bọn thể so sánh. Nếu bắt buộc phải đặt giả thuyết, có thể thành cho em biết, tất cả lý do đều là cái cớ, với điều kiện buông tay em, điều kiện gì cũng chịu. em, chỉ cần mãi mãi buông tay, đây là điểm mấu chốt của . Thế nhưng, vợ à, em biết mình hỏi câu hỏi này nhàm chán sao. Còn có, đây là lần cuối cùng, sau này được nhắc lại, càng được nghĩ về tên nhóc ấy nữa, biết chưa?”


   Hai tay Tây Tử dùng sức nhéo nhéo mặt : "Vò dấm lớn!"


   "Vò dấm lớn gì chứ? Tất cả đều nghe theo em mà buông tha cho thằng nhóc đấy, nó cần chuyển nghề, tiếp tục làm lính của nó"


   Tây Tử ngây ra lúc, nở nụ cười, cười vô cùng rực rỡ, chủ động hôn lên mặt Hồ Quân: "Tuy thích ghen tuông, nhưng cũng coi như khoan dung, đấy mới là đàn ông."


   Hồ Quân cũng vừa lòng : "Vợ, hôn mặt vài cái có phải rất thành ý , hử? Chỗ này, chỗ này cũng hôn tí ."


   xong da mặt dày, chu môi, dáng vẻ như đứa nhóc đòi hôn, Tây Tử nắm mỏ : “Tuổi lớn chừng này rồi còn ngây thơ như vậy. . . . . ."


   "Tuổi lớn?" Đây là điểm nhức nhối của Hồ Quân, tự biết bản thân sắp lên hàng bốn rồi, nhưng vợ sao? Đừng nhìn hai mươi tám, nhưng trời sinh mặt trẻ, dáng vẻ này ra ngoài cứ như hai mươi, thực mang cảm giác nguy cơ.


   Hồ Quân trừng mắt nhìn Tây Tử: "Em chê chồng em già?"


   Tây Tử ngạc nhiên, còn chưa suy nghĩ cẩn thận, câu đầu đuôi của là từ đâu mà ra bị Hồ Quân đẩy ngã xuống, há mồm bắt được môi , nhàng cắn cái, giận dỗi hôn lâu sau mới buông ra, Tây Tử bị Hồ Quân hôn đến hồ đồ.


   Hồ Quân đương nhiên vợ mình biết, tên nhóc Phạm Lý đó chuyển nghề nhưng bị điều thẳng đến quân khu Tây Tạng, bây giờ là hòa bình, nếu trong thời kỳ chiến tranh, Hồ Quân có thể gửi tên nhóc đấy đến tiền tuyến. Tính toán chi li là truyền thống của , khoan dung cũng phải xem đấy là ai, cần dùng với tình địch, dám đụng đến vợ , đây thủ hạ lưu tình, với tính cách của Hồ Quân trước kia, chuyển nghề là lời cho Phạm Lý, sau khi chuyển nghề còn phải trừng trị, trừng trị đến cả đời cũng yên nổi.


   Đương nhiên, ở trước mặt Tử vẫn phải khoe khoang chút, hòng kiếm ít ngon ngọt. Chẳng qua đến đây Hồ Quân biết chính xác rằng Phạm Lý và Mộ Thanh xuất trước mặt vợ nữa. tại quan trọng nhất là gia tăng lao động, mạnh mẽ ép buộc vợ, đúng với câu kia của Diệp Trì, phải có đứa nhóc ràng buộc, bằng cả đời đừng mong yên ổn.


   Trong lòng nghĩ vậy, tay tự phát tự giác chui qua thăm dò. . . . . . Có đôi khi Tây Tử hiểu được, vì sao mặc kệ và Hồ Quân thương lượng chuyện gì, cuối cùng đều lăn đến giường, tuy rằng rất thoải mái, nhưng phải có chút. . . . . .


   Tây Tử chợt nhớ đến chuyện hai người vừa dở trước đấy, nghiêng người cưỡi người Hồ Quân, trực tiếp hạ mệnh lệnh: "Chuyện em tổ truy bắt ma túy, đừng làm rộn lên, càng phép lén lút làm chuyện xấu. . . . . ."


   Vợ giờ trông khá buồn cười, hẳn quên bản thân còn trần trụi, hầm hừ cưỡi người , tóc dài rất mau, sớm đến bả vai , phen lăn lộn vừa rồi khiến tóc xoã tung, vài sợi tóc che khuôn mặt nhắn, khuôn mặt còn vấn vương chút dư vị tình cảm sau cơn mãnh liệt, đôi môi sưng đỏ, ánh mắt lại trừng lớn, uy hiếp nhìn .


   Ngây thơ, gợi cảm cùng hòa lẫn người , vẻ đẹp đối lập. Xương quai xanh xinh đẹp phía dưới chiếc cổ thon dài, bên dưới xương quai xanh là cặp ngực mềm mại, rung động lên mỗi khi chuyện, dao động đến nỗi Hồ Quân vừa thôi nghĩ đến chuyện nọ xọ chuyện kia lại vèo phát nổi lên.


   Hồ Quân biết, việc này xong xuôi, thay đổi được nữa, phản đối cũng vô dụng. Ông già nhà đồng ý, cục trưởng Thôi quyết định, vợ thôi khỏi nghĩ, nóng lòng muốn rồi. Ý kiến của Hồ Quân là cái đinh gì, qua được ông già, dưới cũng ngăn được vợ, Hồ Quân chỉ có thể uất ức đồng ý.


   Thế nhưng, mấy chuyện xấu này cứ như thế nhắc nhở Hồ Quân. Tay Hồ Quân chậm rãi sờ eo của vợ, nắm lấy, nâng lên, khi buông xuống, Tây Tử yếu ớt rên rỉ… ."Vợ, làm chuyện xấu, để em làm, lúc này để em ở mặt , thế nào hử. . . . . ."


   Theo Lưu Hán Bân nhậm chức, Tây Tử cũng chính thức vào tổ trọng án truy bắt ma túy. Ngoài còn nữ cảnh cát Chu Huyên, sinh viên hàng đầu tốt nghiệp ngành tin học của trường quân đội, chuyển lên cùng Tây Tử và Lưu Hán Bân còn có tổ trưởng tổ truy quét đồi trụy Tôn Phong.


   Nhanh chóng tiếp nhận mới biết được, vụ án này thực khó giải quyết. Sài Dũng, xuất thân từ bộ đội đặc chủng, từng lính cho bộ đội đặc chủng, được huấn luyện ba năm ở đây, từng tham gia quân diễn toàn quốc ba lần. Sau đó lấy lý do bị thương để xuất ngũ, xuất ngũ xong về quê, vẫn chưa có công việc chính thức nào. Mấy năm trước từng làm bảo vệ tư nhân, sau đấy biết đâu, ngay cả trai ở quê cũng biết hành tung của gã.


   Mấy tháng gần đây hoạt động ở những nơi ăn chơi xa xỉ của thành phố B, nước Thần tiên còn lạ nữa, gã lại có quan hệ với vụ án buôn bán ma túy ra nước ngoài lớn nhất, Sài Dũng chính là điểm đột phá mới. Thế nhưng, cũng có thể nhìn ra đằng sau vụ án này là tổ chức bí mật, Sài Dũng chính là tiểu lâu la đứng đầu những thành phần hỗn tạp ấy.


   "Bên Sài Dũng chúng ta phải tạm thời bỏ qua, chỉ bỏ qua mới có thể câu được con cá lớn được che giấu phía sau gã. Mặt khác, chúng ta phải phái ra cảnh sát nằm vùng, tiếp xúc trực diện với gã. Tiểu Chu, Tây Tử, hai người bọn em giả thành nữ tiếp viên ở đây, đây là câu lạc bộ giải trí mới mở, phía ông chủ sắp xếp rồi, hai em qua đấy. dự tính thả vài tin tức, Sài Dũng còn phải xuất , gã bỏ qua câu lạc bộ giải trí này đâu."


   Lưu Hán Bân là người như vậy, hễ làm việc là nể mặt ai, chuyện gì cũng xuất phát từ góc độ vụ án, nằm vùng với cảnh sát mà cũng coi như bình thường, bởi vậy, Tây Tử thể đổ trách nhiệm cho người khác.


   Tây Tử bên này được sắp xếp làm nằm vùng, bên kia cục trưởng Thôi cũng ra chiêu, phái Hồ Quân xuống huyện họp tuần tra chuyến, chuyến này nửa tháng cũng đừng mong trở về. Đây cũng là hành động bất đắc dĩ, để cậu ta biết Tây Tử nằm vùng, còn làm cậu ta tức đến lật bàn, tên nhóc đấy mà thực càn quấy lên, ai cũng chống nỗi, đây là chiêu mà Lưu Hán Bân đề nghị cho ông, sau khi việc này kết thúc, phải đem vợ trả lại hoàn hảo cho cậu ta.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :