1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

ANH DÁM LẤY TÔI DÁM GẢ - HÂN HÂN HƯỚNG VINH (63 chương + 4PN)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 20   Tây Tử bị Hồ Quân gây ảnh hưởng, buổi tối nằm giường ngủ được, nghiêng người, mở mắt nhìn Hồ Quân phía dưới đất. Đừng người đàn ông này hư hỏng vẫn là hư hỏng, vô lại vẫn là vô lại, nhưng rất ra dáng đàn ông. Sau khi trở về thẳng với luôn: ‘ mặt đất lạnh, ngủ giường’, rồi ôm chăn rồi nằm dưới đất.


   Sớm biết vậy, ngay từ đầu lấy phòng lớn hơn, ít nhất còn có ghế sofa gì đó. Tây Tử vẫn chưa cảm giác hay nhận thức được, đối với Hồ Quân dần dần thay đổi. Nếu là trước kia quản gì sống hay chết.


   nghĩ vậy, cũng biết Hồ Quân cũng nghĩ như vậy. Nếu như là buổi sớm hôm ấy, quyết định trước, nhất định ngủ đất là Tây Tử, ai bảo chạy tới chỗ này. Mà lúc này trong đầu Hồ Quân, Tây Tử chính là vợ . Vợ là gì? Là được thương, được cưng chiều, được che chở,để cho chính mình chịu khổ thay vợ, tính nhóm người quan lớn.


   Hồ Quân với mấy người bạn thân đều rất giống nhau, thực chất bên trong đều có chủ nghĩa đàn ông rất lớn, đương nhiên cũng đặc biệt bá đạo. , cưng chiều là cưng chiều, nếu người nào đó liều mạng, cũng nương tay trừng phạt. Tây Tử là vợ, cho nên rất khó ra tay, nhưng có cả đống chiêu, nhờ tay của người nhà nữa.


   Được, phải ở giường thể phát huy được năng lực sao?


   Trong đầu Hồ Quân càng nghĩ những thứ này càng ngủ được. Hơn nữa nơi này cũng phải khách sạn năm sao, đừng mặt đất có thảm, ngay cả lát sàn cũng có. Là nền gạch, rất cứng, thắt lưng của đau, cái chăn mỏng là gì, nhiều năm chịu cảnh như vậy rồi.


   xoay người lại, mặt đối diện nhìn Tây Tử, ánh mắt hai người đều mở to, ai cũng ngủ, nhìn nhau vài giây. Tây Tử liền mở miệng, nhưng là câu vô nghĩa: “ mặt đất có cứng ?”


   Hồ Quân hừ tiếng: “Đại khái là hơn chiếc giường thoải mái của em.”


   Tây Tử chu mỏ: “Nếu lại gọi cho thêm chăn trải mặt đất?” “Thôi ! Đây cũng phải là khách sạn năm sao, phục vụ tốt như vậy.” Trong lòng Hồ Quân còn tưởng nhóc kia mềm lòng, muốn cho lên giường, nào biết lại là thêm chăn.


   Tây Tử im lặng hồi: “ cũng tin Phật?” Hồ Quân cười vui vẻ: “Ngoài bản thân , tin bất kỳ ai. Tin Phật gì? hề.”


   Tây Tử ngạc nhiên: “Vậy với ba tôi những thứ này...... .” Hồ Quân ngồi bật dậy, ánh mắt mong đợi nhìn Tây Tử: “Vợ, kìm nén đến mức ngột ngạt…” Lông mày Tây Tử còn chưa kịp dựng thẳng lên Hồ Quân tiếp: “Em cho hút điếu thuốc được ? Dù sao cũng ngủ được.”


   Tây Tử thầm nhàng thở ra, liếc cái ngầm đồng ý. Hồ Quân cầm bao thuốc lá, đốt điếu cho vào trong miệng, đặt gạt tàn mặt đất, hít hai hơi rồi dụi tắt.


   “Tại sao hút?” Tây Tử lại buồn bực hỏi.


   Hồ Quân ném bao thuốc lá lên bàn: “Cho đỡ thèm là được, em thích mùi khói, sáng mai ra ngoài hút sau. Trước kia bà nội mất của cũng tin Phật, lúc ấy ông nội của bị ung thư gan. Bà nội vì ông nội dùng đủ phương pháp, sau cùng liền bái Phật thắp hương, còn mời cư sĩ. Những điều này là khi bà nội còn sống có nghe bà nhắc tới, ba em thích nghe, liền cho ông nghe.”


   lúc lâu sau Tây Tử mới câu: “Lần đầu tôi thấy ba tôi vui vẻ như vậy, Hồ Quân, cám ơn !”


   Hồ Quân ngã ra sau: “Lời cảm ơn này của vợ thành ý, nếu như muốn, giường lớn như vậy, cho nửa là được. mặt đất rất cứng, bảo đảm nhất định thành thành ngủ.”


   Nếu là trước kia, đánh chết Tây Tử cũng tin Hồ Quân người này bảo đảm. Nhưng lúc này bỗng nhiên cảm thấy được người đàn ông này cũng xấu như nghĩ. Suy nghĩ chút, lần đầu tiên gặp mặt, dáng vẻ lưu manh, miệng lưỡi trơn tru gây ấn tượng quá sâu. Sau khi chuyển công tác đến cục lại nghe được chuyện của liền cảm thấy người này nhất định là sắc lang quần áo là lượt. Nhưng sau vài tháng cũng thấy dính dáng tới người phụ nữ nào.


   Hơn nữa buổi tối hôm nay vô cùng hiếu thảo nhiệt tình với bố già tài phiệt, trong lòng Tây Tử còn cứng rắn, qua vài phút, liền xê dịch về phía bên kia, chừa lại nửa.


   Hồ Quân chỉ như vậy, mong đợi nhóc Tây Tử này có thể để cho lên giường, bởi vậy nhìn nửa giường kia, lúc lâu sau toét miệng cười, đều nhanh dài hơn lỗ tai ở sau mặt.


   Nhanh nhẹn xoay mình lên giường, nằm ở giường, mềm mại, gối còn lưu lại mùi của vợ , mùi kia thơm! Xoay người lại, vợ xoay người sang bên kia, đưa lưng về phía , Hồ Quân lòng muốn tiếp cận bên kia, còn chưa kịp nhúc nhích, nghe lời cảnh báo của vợ vang lên:


   “Hồ Quân, nếu dám suy nghĩ linh tinh gì đừng trách tôi nể tình! Nơi này cũng có người khác, đánh thành tàn phế, tôi cũng quan tâm.”


   Hồ Quân lập tức nghẹn họng, nhóc này ác độc bao nhiêu. Nhưng mà cũng hiểu , chuyện này thể sốt ruột, sớm muộn gì cũng lấy lại cả vốn lẫn lãi. Đợi ngày nào đó nhìn thu phục nhóc chịu chết này, bây giờ hãy để sau. Lúc này, Hồ Quân cũng nghĩ tới, ngày này tới rất nhanh.


   Rất nhanh, Hồ Quân liền phát chuyện được, ngủ giường còn thoải mái bằng ngủ mặt đất. Mặc dù trước đây cũng làm hòa thượng vài tháng, nhưng ngoại trừ Tây Tử bên người có người phụ nữ thứ hai. ràng người nằm bên cạnh là vợ mình mà lại phải kiềm chế đến mức tinh trùng cũng muốn xông lên mũi tuôn lên mắt.


   Nhẫn nhịn, nhẫn nhịn, phía dưới phản ứng, Hồ Quân kiên trì nửa đêm, cuối cùng vẫn chịu được, lặng lẽ xuống giường, chui vào trong phòng tắm lấy tay chữa thương. Vừa giải quyết trong đầu vẫn vương vấn cái cổ trắng nõn của vợ ......chân trắng mịn...... .Ặc......Chuyện này nếu để ấy người Diệp Trì biết, đời này cười chết .


   Hồ Quân vừa rửa tay trong bồn vừa thở dài trong lòng. Rửa tay xong ra ngoài, nằm giường vẫn thể ngủ được, cả người vợ tỏa ra mùi thơm giống như xuân dược xộc vào trong mũi , thoáng chốc lại có vẻ như…


   Trong đêm này, Hồ Quân lăn qua lăn lại, trời sáng, thức dậy ra ngoài chạy bộ dọc theo bờ sông phát tiết dục hỏa trong lòng. Sau khi chạy vòng trở về liền thấy bố vợ ở bên bờ sông, từng chiêu từng thức luyện thái cực quyền.


   Bố già tài phiệt vừa thấy Hồ Quân liền sửng sốt, trong lòng nghi ngờ. Dù ai còn trẻ hay , vợ chồng vừa mới kết hôn, đúng là hận thể suốt ngày suốt đêm ở giường, sao lại thấy con rể ông khác biệt sáng sớm mới hơn năm giờ chạy bộ. Tuần trăng mật tân hôn, bận việc cả đêm, con rể ông lại vẫn còn sinh lực vậy sao?


   Ở xa, bố già tài phiệt nhìn thấy Hồ Quân, chạy bộ thế kia căn bản phải chạy chậm, chạy kia rất nhanh, giống như phát tiết. Mặc dù trong lòng bố già tài phiệt có nghi ngờ nhưng cũng hề đả động gì, chào hỏi với Hồ Quân rồi hai người cùng trở về.


   Trở về, con ông cũng dậy. Ăn sáng, vội vàng thắp nhang, tin Phật đều phải có cái này, bái Phật, cầu nguyện, bữa cơm buổi tối này mới tính là ăn mặn lại rồi.


   Bạn của Hồ Quân tên là Thường Kiếm, chính xác là đời sau của tộc Mãn Châu, nghe là con cháu của Tương Hoàng Kì Qua Nhĩ Giai, mở quán ăn tên là Ngự Thiện Phòng bán đồ ăn cung đình, trái lại rất hợp với nơi này. Bởi vậy cũng thể nóng vội, đặt trước thể ngồi vào được.


   Tự nhiên, Hồ Quân có vài đặc quyền, đến đây liền trực tiếp gọi đặt phòng hàng đầu. Thường Kiếm sát ngay phía sau vội vàng chạy tới, vừa vào phòng, thấy Hồ Quân liền cười ha ha: “Nhận điện thoại của cậu, mình còn nghĩ cậu lừa mình, ngờ tới. Mấy năm trước lúc mình khai trương, mời mấy cậu tới cổ vũ, hay , mấy người các cậu bỗng nhiên hài lòng, ngại đông ngại tây, chúng ta bây giờ hợp phong thủy triều Thanh, người đẹp càng ngày càng ít, mấy công tử kén ăn như mấy người, tìm khắp thế giới, nhóc xinh đẹp kia có được bao nhiêu, nửa vào miệng bốn người các cậu......”


   Thường kiếm này có tật xấu, miệng kín đáo, nếu để cho tiếp tục bậy, phải biết kế lớn theo đuổi vợ vừa mới khởi sắc, chừng ngay lập tức bị thất bại.


   “Khụ......” Hồ Quân xấu hổ, ho khan tiếng vội vàng ngăn : “Thường Kiếm, đây là ba vợ của mình, đây là Tây Tử vợ mình, ba đây là Thường Kiếm, bạn của con.....”


   “Gì...... .” Thường Kiếm bày ra biểu tình như nhìn thấy UFO: “Cậu kết hôn rồi? Sao mình biết?”


   Hồ Quân cười haha: “ làm to, bạn bè chúng mình chưa biết, chỉ có bữa cơm trong nhà.”


   Thường Kiếm cũng phải người mù, lúc vừa vào, đương nhiên cũng nhìn thấy bố già tài phiệt ngồi chính giữa, Tây Tử ngồi bên. Cũng coi như là Thường Kiếm chứng kiến vô số nhân duyên, chỉ cần liếc mắt cũng có thể nhận ra. Đừng thấy ông cụ này khá thô kệch, nhưng cả người đều toát lên mùi vị của kẻ có tiền, giống người bình thường.


   nhóc ở bên cạnh kia nhìn lớn, ăn mặc cũng đơn giản, cả người mặc quần áo thể thao màu trắng, nhan sắc bình thường, ít nhất so với những người gặp qua, phụ nữ xuất bên người Hồ Quân muôn hình muôn vẻ, cái nha đầu này xanh non để mắt, khiến cậu ta cam tâm tình nguyện kết hôn.


   ra, Thường Kiếm tự nhận rất hiểu bốn em kia, gia thế trâu bò, bối cảnh thâm tàng, năng lực cường, bộ dạng soái, lúc tham gia quân ngũ ấy, liền là vô địch! Về sau càng đừng nữa, Diệp Trì, Tả Hồng, Phong Cẩm Thành, so với Hồ Quân, coi như dựa vào chút bài, tối thiểu trước sau đều cưới vợ sinh con rồi.


   Nhưng Hồ Quân...... .Mấy tháng trước đến thành phố B làm việc, vẫn là Hồ Quân chiêu đãi, tổng cộng ba ngày, trong ba ngày, nhóc bên người Hồ Quân quan trọng hơn hình dáng, lúc này mới dài hơn ngày, liền xé giấy chứng nhận trẻ con rồi.


   Ánh mắt Thường Kiếm thể hướng về phía Tây Tử, cẩn thận chu đáo đoan trang, nhan sắc bình thường nhưng làn da trắng mịn, xem xét tuổi còn , tuổi xuân vô địch, muốn nơi đồng dạng như vậy, nếu có Hồ Quân luôn luôn thích phong cách quyến rũ nhiệt tình hiếm lạ, lẫm liệt có bắp đùi khí khái hùng, rất hiên ngang.


   Ngồi cạnh bên ba , thể nghĩ tới là phụ nữ kết hôn, căn bản cũng giống, nhưng Hồ Quân kia ràng là có chút khẩn trương biểu ra, vợ này phải cưới giả, là bà chủ lớn chân chính, dâu trưởng đích tôn nhà họ Hồ.


   Thường Kiếm nhanh chóng thu Chương biểu tình trêu tức khinh thường, có tiếng cũng có miếng kêu tiếng: “Bác, chị dâu......”


   Tiếng chị dâu này kêu có chút quen, nhưng nghe vào lỗ tai Hồ Quân, biết rằng, lại rất xuôi tai.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 21   Vốn dĩ Tây Tử cũng có ấn tượng khá tốt với Hồ Quân, nhưng sau khi nghe Thường Kiếm con cà con kê tràng dài nên dường như cũng dần mất hết cảm tình. nghĩ trước Hồ Quân cũng phải là người tốt lành gì, khó khăn lắm mới có chút thiện cảm, giờ bắt đầu thay đổi.


   Hồ Quân hận thể đánh tên Thường Kiếm này, làm hỏng việc nhiều hơn cả thành công. Nhân lúc Thường Kiếm ra chuẩn bị các món ăn Hồ Quân theo đuôi ra ngoài, sau đó túm lấy cổ áo sau của Thường Kiếm xách vào căn phòng trống bên cạnh, “Tên nhóc cậu cố tình phá hỏng đúng ? linh tinh cái gì thế hả? Vợ mình nghe được tối về đồng ý để mình lên giường cậu phải chịu trách nhiệm!”


   Hồ Quân nhưng khi vào trong lỗ tai Thường Kiếm lại trở nên rối mù. Thường Kiếm biết lúc nãy mình mấy câu kia là phá hỏng chuyện, cười ha ha nhận tội: “NÊn trách mình, nên trách mình mình được sao, yên tâm mình có chiêu này bảo đảm buổi tối có thể được chị dâu cho phép lên giường.”


   “Chiêu gì? Mình cho cậu biết tên nhóc cậu cần phải ra mấy chiêu vớ vẩn bẩn thỉu, trong kia phải là phụ nữ chơi bời linh tinh mà là vợ mình.”


   “Em biết, em biết, Quân cứ yên tâm!”


   Hai người rất cố gắng đồng lòng nhưng ý kiến kia căn bản hoàn toàn trái ngược nhau. Sau khi Hồ Quân vào phòng bao lâu Thường Kiếm cũng vào cầm theo hai bình rượu Mao Đài*, mở bình rượu ra, rót cho bố già tài phiệt trước. Bố già tài phiệt cũng là người trong nghề, vừa liếc mắt nhìn màu sắc, nhìn độ sánh của rượu, mùi vị đậm đà cũng biết là rượu được ủ hơn mười năm, rất khó tìm.


   *Rượu Mao Đài: là trong ba loại rượu nổi tiếng thế giới


   Hồ Quân vừa định rót rượu cho vợ lại bị Thường Kiếm đưa tay cản lại: “Mình có loại rượu cung đình được cất tự nhiên dành cho những nương nương trong hậu cung uống, cũng quý hiếm như Mao Đài, có công dụng chăm sóc sắc đẹp, rất thích hợp cho chị dâu uống…”


   Vừa dứt lời nhân viên phục vụ mang cái lò bằng đất sét than hồng, bên đặt chiếc mình men màu vàng rực rỡ, sau đó lúc từng đợt mùi rượu thoang thoảng bay ra xộc vào mũi. Hồ Quân rót cho Tây Tử chén, màu rượu xanh biếc trong suốt trông rất đẹp mắt.


   Tây Tử nhấp ngụm , có mùi gì là mùi rượu, rất giống loại đồ uống, từng chén từng chén… Chờ ăn cơm xong bầu rượu này bị uống còn thừa giọt. Nhưng biết loại rượu này có tác dụng chậm hay , lúc ngồi cảm thấy gì, vừa ra khỏi khách sạn, hớp phải ngụm gió Tây Tử có cảm giác đứng vững, lắc lư vài cái. Hồ Quân vội vàng dìu , Tây Tử như người xương, cả người mềm oặt ngã vào trong ngực Hồ Quân.


   “Con bé này đúng là có tiền đồ, sao có thể như vậy?” Bố già tài phiệt hơi chua xót lầm bầm vài câu, nhìn hai người ngược lại còn yên tâm hơn, lại nhìn đồng hồ tay : “Ba về thẳng thành phố B, cũng quấy rầy mấy đứa tụi con nữa.”


   Thường Kiếm vội : “Để cháu bảo tài xế đưa bác về.”


   Cha Tây Tử cũng cự tuyệt ý tốt của , dù sao cũng xa. Cha Tây Tử nghênh ngang rời , trực tiếp ném con bảo bối trong nhà mình vào miệng sói.”


   Thường Kiếm mở cửa xe cho Hồ Quân, cũng đưa bọn họ về khách sạn, nhất định cố gắng hết sức làm người chủ nhà nhiệt tình, trực tiếp chở vợ chồng son đến căn biệt thự của ở lưng chừng núi.


   Đến cửa, ném chìa khóa biệt thự cho Hồ Quân, cười hì hì : “Mình cũng cần vào, hai người các cậu cứ ở đây, khí ở đây rất tốt, rất thích hợp để hưởng tuần trăng mật, trưa ngày mai mình quay lại đưa hai người lên núi chơi.”


   xong lập tức lái xe , tại sao Hồ Quân cảm thấy mấy câu của tên nhóc Thường Kiếm dường như có ý gì khác. cúi đầu nhìn vợ trong ngực, thể dí vào trán : “ biết uống còn uống nhiều như vậy…”


   Những năm trước đây Hồ Quân cũng ở nơi này, vì vậy khá quen thuộc. Sau khi ôm vợ vào phòng khách thường ở, bật đèn, đặt Tây Tử ở giường lớn. Tây Tử ậm ừ vài tiếng, lật người, nhắm hai mắt hề hay biết gì ngủ thiếp . là say! Khuôn mặt nhắn đỏ bừng như hoa đào tháng ba, từng nét biểu cảm, cổ, lỗ tai…


   Vậy mà Hồ Quân lại có phản ứng sinh lý, lập tức ném vợ xuống, vọt vào trong phòng tắm tắm nước lạnh, lúc giảm rồi mới dám ra ngoài.


   Lúc Hồ Quân ra ngoài liền há hốc mồm. vợ luôn luôn bảo thủ nhà nhân lúc tắm biết trúng gió gì mà cởi hết quần áo thể thao người. Lúc ra vẫn còn mặc chiếc áo ngực, vèo… Hồ Quân có cảm giác trong lỗ mũi mình nóng lên, vội vàng dùng khăn lông che lại…


   Cái gọi là ngày suy nghĩ đêm có mộng, chẳng lẽ tự mình nghĩ vợ cũng có những hành động điên rồ này nên mới sinh ra ảo giác! Hồ Quân nhắm hai mắt lại rồi lại mở ra, đúng lúc nhìn thấy vợ kéo dây áo ngực xuống, hai khối thịt mềm mại trắng hồng trước ngực đập thẳng vào trong mắt


   Vợ còn chưa thỏa mãn, hai ba lần tìm cách cởi chiếc quần lót bên dưới, trơn bóng! Trần trụi…Vì cớ gì mà vợ của


   Hồ Quân nhanh chóng xông tới kéo chăn, nghiêm túc đắp chăn cho vợ trần truồng, cũng trở nên lắp bắp: “Vợ…vợ…em làm gì vậy…”


   phải Hồ Quân lập dị, chủ yếu là thực rất hiểu vợ , thể chỉ vì bữa cơm ngon lành liền cởi mở như vậy. Hơn nữa ánh mắt kia nhìn thấy thế nào cũng giống ngày thường…


   Hôm nay Tây Tử khá mơ màng, rất giống như nằm mơ, biết tại ra sao, cảm thấy trong người rất nóng, hết sức khó chịu, khó chịu đến mức như muốn nổ tung. Khó khăn lắm mới cảm thấy mát mẻ, Hồ Quân lại lấy chăn đắp lại, sao có thể hài lòng…


   Liều mạng giùng giằng, hai ba lần mới có thể vén chăn khỏi người, đúng lúc đó chạm phải cơ thể mát lạnh vừa tắm của Hồ Quân, cảm thấy hết sức thoải mái, lập tức liền ôm lấy Hồ Quân, nhắm mắt lại, ậm ừ vài tiếng…


   Giọng điệu mềm mại chui vào trong tai Hồ Quân khác gì liều thuốc kích tình cao cấp. Vốn dĩ Hồ Quân nhịn cũng rất khổ cực, cho dù Tây Tử làm chuyện quyến rũ như vậy Hồ Quân cũng nhanh chóng hóa thành sói. Huống chi vào lúc này này ràng dứt khoát cởi đồ chui vào trong lòng


   Ấm nóng mềm mại… trắng nõn mịn màng… chút lí trí miễn cưỡng trong đầu Hồ Quân lập tức bay mất, trong mắt chỉ còn sót lại vài tia sáng trượt trượt xuống người vợ … hàng chân mày… khuôn mặt bé xinh đẹp như hoa đào… cái miệng thỉnh thoảng lầm bầm, hít thở… bầu ngực… eo thon này…


   Hồ Quân mở rộng miệng ngậm chặt lấy cái miệng của vợ , cạy môi , trực tiếp xâm nhập… Hơi lạnh bên trong, hương thơm ngào ngạt còn vấn vương mùi rượu mơ màng. Hương vị này… Ngược lại tối nay này hề tránh mà hết sức phối hợp, thấp đầu lưỡi xuống, trêu chọc cả người Hồ Quân bốc lửa…


   này là rất non nớt, đúng là tìm đường chết, lửa đốt trong người Hồ Quân nhanh chóng bốc lên, buông cái miệng nhắn của ra, dọc theo cổ… Gậm nuốt từng chút từng chút… lướt qua xiềng xích xinh đẹp của … ngậm hai đỉnh màu đào nhạt… lẹp bẹp như đứa bé bú sữa mẹ, tham lam biết ngại ngùng…


   Bàn tay cũng tuột xuống… nước xuân bên dưới chảy róc rách, bây giờ Hồ Quân cũng còn tâm trạng để suy nghĩ phản ứng này của vợ có đúng là nhiệt tình hay . Trong mắt giờ phút này chỉ còn đọng lại việc, đó là hôm nay xử lý xong vợ của mình, bất chấp chuyện sau này…


   Mò mẫm ngón tay, vợ rên rỉ khe khẽ, tiếng kia ra là thoải mái hay là khổ sở… Cho đến khi ngón tay chạm đến màng mỏng kia, ngọn lửa dục vọng trong lòng Hồ Quân cũng biến thành thương tiếc…


   Chợt cẩn thận tỉ mỉ ngắm nghía vợ mình. Đèn trong phòng rất sáng, Hồ Quân rướn người lên, nằm lên giường, dùng hai tay xoạc hai chân mềm mại của vợ ra, vào giữa Đào Hoa cốc tư mật kia… biết có phải người tình trong mắt là Tây Thi hay , thế nào cũng thấy nơi này của vợ xinh đẹp như vậy… Chốn rừng rậm nhiệt đới um tùm bao trùm lấy vỏ ngọc trai màu mỡ tươi mới, màu sắc trắng nhạt cộng thêm nước xuân ngừng chảy róc rách từ trong khe hở, thực rất nogn miệng… Hồ Quân ma xui quỷ khiến trực tiếp đưa đầu đến gần…


   Tây Tử cũng nghĩ đến đây là lần đầu tiên của mình lại biến thành như vậy, lúc đầu là uống phải rượu thuốc, bây giờ lại gặp phải cao thủ Hồ Quân chen lẫn trong bụi hoa chỉ giáo về chuyện này, phẩm hạnh bình thường căn bản là đỡ được…


   Lưỡi Hồ Quân như con rắn chui qua chui lại trong hang động của rừng rậm nhiệt đới, tiếng phát ra từ trong miệng Tây Tử cũng trở nên khàn . Cũng biết là mình ở trong mây, trong sương mù, trong lửa hay trong nước, cảm thấy đủ, cảm thấy vô dụng. Mãi cho đến khi Hồ Quân xông tới, cơn đau tê dại cũng kéo thần trí Tây Tử về trong phút chốc.


   Đáng tiếc chỉ là mấy giây lại bị cảm giác lũ lượt kéo đến bao phủ, cảm giác như ngập đầu đó thể làm cho Tây Tử hồi phục lý trí mà hóa thành lửa khói đầy trời, biến thành con đường rực rỡ… bằng lòng khuất phục cơ thể mình, nước chảy bèo trôi…


   này như muốn lấy tính mạng , dính chặt... mềm mại… uyển chuyển… vòng eo uốn éo, hai mắt mơ màng, da thịt màu hồng đào, nước xuân nhơm nhớp có thể giết chết người… Người phụ nữ quyến rũ này có thể trở thành tinh lấy mạng


   Hồ Quân như tướng quân chinh chiến dũng giết chết địch tiền tuyến, đầu óc chỉ vang vọng tiếng xung phong. Hơn nữa cả người này mềm mại xương, loay hoay thế nào cũng… hương vị đó chính là mất hồn mất vía…


   thể , mặc dù lần này trời xui đất khiến dính chặt lấy nhau, nhưng sau này thực là Hồ Quân muốn kín đáo hỏi Thường Kiếm về loại rượu này. Đúng là quá tốt! Mà điều quan trọng nhất đó là loại rượu này hề có hại, đúng là loại thuốc bổ dưỡng sinh. Sau này nếu vợ mà để cho Hồ Quân nuôi, phải gọi là xinh đẹp như nước. Hơn nữa, giường…


   Dĩ nhiên chuyện này phải lén lút, trong năm vẫn chỉ có thể làm lần, sợ rằng nếu bị vợ phát , có lẽ phúc lợi vụt mất hoàn toàn…

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 22   thích buông tay! Đây là lần đầu tiên của Hồ Quân. Cảm giác thích buông tay đối với phụ nữ ra , nếu suy nghĩ kĩ thêm, từ lúc bắt đầu có suy nghĩ hiếm lạ như thế đối với này. Lúc nào này nhìn thấy cũng giống như nhìn thấy loài sinh vật có hại nào đó, vẻ mặt căm ghét, luôn luôn phòng bị. Dường như chết cũng bị nội thương, hơi dám.


   Vốn suy nghĩ, giống như Hồng Quân* chinh chiến ngày dài, leo lên ngọn núi tuyết, vượt qua rừng rậm, khổ sở trăm phương nghìn kế mới có thể thuận lợi ôm vợ vào trong ngực, đâu có nghĩ tới hình như đạt được mục đích. Nhưng mục đích này đến quá nhanh khiến cho Hồ Quân cảm thấy khá chân .


   *Hồng Quân: có thể là Hồng Quân công nông Trung Quốc hoặc là Hồng Quân Liên Xô – muốn biết thêm chi tiết mời đọc thêm ở google


   Hơn nữa trong lòng cũng rất ràng, gây chuyện là tốt. Chắc chắn rằng trong rượu của tên Thường Kiếm kia có vấn đề, nếu với suy nghĩ của vợ đối với thể để thuận lợi ăn sạch sàng sanh như vậy.


   Mặc dù vợ để cho gặm lên gặm xuống mấy lần, hận được liếm láp tận trong xương tủy, còn tham lam hương vị kia, nghiện như nghiện thuốc phiện.


   Cả người vợ da thịt mềm mại… cái đó trắng như tuyết… màu mỡ non nớt… hương thơm ngào ngạt… Mở đèn để nhìn, cả người thể tìm ra được chút màu đỏ nào, duy nhất sau tai có nốt ruồi màu đỏ, nhưng màu sắc đỏ tươi kia hòa quyện với viền tai trắng nõn của vợ lại là nơi Hồ Quân thích và lưu luyến nhất, cũng biết hôn biết bao lần.


   Tắt đèn, kéo rèm cửa sổ, ánh trăng ở lưng chừng núi chiếu vào cửa sổ, rọi lên mặt đất, phủ lên người vợ , giống hệt như khối Dương Chi bạch ngọc*, trong suốt sáng ngời, cầu đầu tóc dài hơn là được rồi…


   *Dương Chi bạch ngọc (羊脂白玉): hay còn gọi là “Bạch ngọc”, “Dương Chi ngọc”, là thượng phẩm trong các loại nhuyễn ngọc, cực kỳ trân quý. Dương Chi bạch ngọc đúng như cái tên, nổi tiếng với màu trắng, cùng tinh khiết, nếu có lẫn màu khác được coi là Dương Chi bạch ngọc nữa.


   Hồ Quân sờ sờ mái tóc ngắn của vợ mình, cái miệng nhịn được lại đến gần cái miệng nhắn lải nhải suốt ngày của . Tóm lại trong đêm nay Tây Tử say rượu hoàn toàn mơ hồ, sau đó lại bị Hồ Quân chơi đùa, căn bản là mệt mỏi đến mức ngủ mê man, vẫn còn trực giác phản ứng theo bản năng sinh lý. Đêm nay Hồ Quân hết liếm lại hôn, hết gặm rồi cắn ngừng nghỉ, mặc dù ngủ mê man nhưng dù sao Tây Tử cũng phải là người chết.


   ra Hồ Quân cũng cố gắng đến mức mệt mỏi, dù sao đàn ông trải qua chuyện tốt như vậy được mấy lần, hao tổn khí lực, có thể khỏe hơn so với phụ nữ nhưng đến lúc phải bỏ. Trong lòng vẫn biết chờ sau khi này tỉnh lại biết gây loạn với thế nào? Tiếp theo cũng biết khi nào trở về?


   Càng nghĩ như thế Hồ Quân càng cảm thấy lần này phải bù đủ vốn. Vì vậy lần đầu tiên của Tây Tử bị Hồ Quân giày vò ít. Nhưng cho dù giày vò nhiều thế nào chăng nữa cũng đến lúc trời sáng.


   Mặt trời chậm rãi lên từ lưng chừng núi, từ đầu đến cuối cơ thể con người đều như cái đồng hồ sinh học, đồng chí Tây Tử của chúng ta tỉnh dậy, vừa nháy nháy mí mắt Hồ Quân lập tức buông , nhanh chóng nằm xê ra nhắm mắt giả vờ ngủ nhưng ánh mắt nhắm hết, chỉ hé mắt quan sát phản ứng của vợ , cũng hết sức cảnh giác.


   Dù sao cũng hiểu rất vợ , nếu như giận dữ mấy hết lý trí tấn công trực tiếp chỗ yếu thế của . cũng thể ngồi chờ chết, phải suy nghĩ cho tương lai của hai người. còn muốn lăn lộn giường với vợ, muốn sinh tên nhóc mập mạp, cả nhà hòa thuận sống với nhau qua ngày, thể để chuyện vừa mới kết hôn lập tức biến thành thái giám được.


   Nhưng cũng thể chạy ngay, rốt cuộc vợ có phản ứng thế nào Hồ Quân đoán ra. Chủ yếu là do công dụng của rượu thuốc kia, còn chưa hiểu nó đơn giản chỉ là chất tạo hứng hay còn có tác dụng khác…


   Tối hôm qua mấy lần giày vò loay hoay, sau đó đặt vợ ngồi theo tư thế quỳ sấp, vợ cũng hết sức ngoan ngoãn phối hợp. Hơn nữa cái miệng nhắn của còn ư ử… Hồ Quân suýt chút nữa chết người vợ , luôn cảm thấy có cảm giác, bởi vì chuyện phối hợp ăn ý này thể coi là mê man được!


   Còn nữa, rượu thuốc kia chỉ có uống, lúc đó còn khuyên can, sợ rượu này có tác dụng chậm. Nhưng vợ vung cánh tay bé lên, trừng mắt ý là cần quan tâm. Cho nên mới , nếu bàn về trách nhiệm Hồ Quân cảm thấy mình còn là người bị hại. Dĩ nhiên cũng phải là xử nam, nhưng chuyện này thể lấy lần đầu tiên ra để bàn ai đúng ai sai, đặc biệt là được khoe mẽ tiện nghi.


   Chẳng qua tên nhóc Hồ Quân này vô cùng gian trá, đúng là chó ngáp phải ruồi. Tây Tử mở mở mí mắt ra, đập vào mắt là trần nhà trắng xóa với đèn trần hình sao Ngưu, cần động người cũng cảm thấy toàn thân đau nhức, hoàn toàn giống là cơ thể của mình.


   Trong đầu rất ràng, lúc này thể làm chuyện nào khác, chuyện tối hôm qua nhớ đoạn sau, nhưng nhớ rất chuyện trước.


   Sao có cảm giác nóng bức, sao lại cởi quần áo, sao lại trần truồng, phải là ôm Hồ Quân buông tay… Còn nữa sao lại nhiệt tình dâm đãng… A… Tây Tử giơ tay che khuôn mặt nhắn của mình, sau này sao có thể gặp người!


   Vợ động chân động tay như dự đoán, nhưng dáng vẻ đáng thương lẫn đáng kia thực lọt vào trong trái tim Hồ Quân. Hồ Quân thể giả vờ được nữa, lật người, lấy hai tay che khuôn mặt bé của vợ. Nhưng sức lực quá lớn, hề buông tay, vùi đầu trong tay, giọng khàn khàn: “ cút sang bên, cần phải để ý đến tôi.”


   Đúng là cách kỳ cục, lời tuy dễ nghe nhưng lọt vào trong tai Hồ Quân lại trở nên nhõm rất nhiều. Tuy thể đoán rốt cuộc bây giờ vợ trong trạng thái tinh thần thế nào nhưng xem ra khẳng định là biết khiêu khích trước.


   Hôm nay xem như Hồ Quân may mắn! May mắn là vợ hết sức đặc biệt, tùy tiện đổ lỗi oan cho người tốt. vừa nghĩ như vậy, vợ vèo cái nhanh xuất chiêu nắm lấy cánh tay , lật người trực tiếp ấn giường, đầu gối còn chỉa ở eo , kéo hai tay đặt ở đầu.


   “A, vợ, vợ, buông tay, em buông tay! Cánh tay sắp gãy rồi…”


   Hai người đều trần truồng, nếu để người ngoài nhìn thấy khẳng định cho là hai người ân ân ái ái. Dù sao hôm nay đều có thể có đủ mọi thể loại thưởng thức ân ái, có thể có rút roi ra, đốt sáp nến, biết rằng nếu đánh lộn cũng mặc quần áo.


   Tây Tử chỉa đầu gối lên eo , dùng tay bóp cổ : “, tối hôm qua chắc chắn là rượu có vấn đề, phải là làm chứ?”


   Đến lúc này Hồ Quân quá , vậy dù có đánh chết cũng thể thừa nhận, nếu thừa nhận đời này thể tiếp tục tiến tới, thừa nhận phải là chuyện của . lần là tối qua nếu kiên trì rồi có lần hai. Còn chuyện tối qua liên quan đến .


   Nghĩ đến đó, Hồ Quân hít khí biện minh: “Vợ em phải xem xét dựa phán đoán của cảnh sát, nên đổ oan cho . Tối hôm qua ngừng khuyên em uống ít thôi, nhưng lúc đó em phản ứng thế nào em còn nhớ ?”


   Khuôn mặt Tây Tử đỏ bừng lên, uốn éo vặn vẹo cánh tay Hồ Quân trong tay: “Ai ôi… vợ, gãy tay, gãy tay mất…”


   “Xem như tôi uống say thế nào, cũng có ý chí nguyên tắc đẩy tôi ra sao! đúng là cán bộ quốc gia, cảnh sát nhân dân vô dụng…”


   Hồ Quân cười vui vẻ, ai ôi… chẳng qua còn chưa mừng xong cảm thấy cánh tay vô cùng đau đớn: “Vợ, em buông ra , em biết là do em uống say còn đổ oan cho người tốt!”


   Tây Tử hừ hừ buông tay, vừa buông lỏng Hồ Quân lập tức ngồi dậy bị Tây Tử hung hăng đạp xuống giường, “Nhanh mặc quần áo vào, ghê tởm chết mất…”


   Hồ Quân than vãn, cái eo… may nhờ có chiếc thảm ở bên dưới, nếu sau khi phấn đấu đêm, chiếc eo lập công lớn có thể phải chịu tội.


   Hồ Quân ai oán liếc nhìn vợ , vợ khoác ga trải giường xuống đất, chậm rãi bước từng bước vào trong phòng tắm. Dáng vẻ kia, tư thế kia khiến Hồ Quân cảm thấy khá áy náy, thế nào chăng nữa lần đầu tiên của vợ cũng biết tiết chế.


   Nhưng vừa nghĩ tới tối hôm qua vợ cũng hết sức hăng hái, Hồ Quân nhìn xuống, vội vàng che phần dưới thân mình, ăn cả đêm mà vẫn chưa no, người em nên tiết chế! Nếu về sau có mà ăn.


   Lúc Tây Tử tắm mới phát cả người mình từ xuống dưới từ trong ra ngoài đều có dấu vết xanh hồng khắp nơi. Da của trắng lại nhạy cảm, khi đó ở quân đội mỗi lần tụ máu đều phải chờ nửa tháng sau mới khỏi, sau này tập luyện thành quen người luôn có dấu máu tụ, nhưng từ khi chuyển nghề là chưa từng có. Hôm nay vậy mà cả người còn có phần nhếch nhác hơn so với lần đầu tiên luyện tập đánh nhau trong quân đội.


   Tên khốn Hồ Quân này biết ân ái thế nào, còn cắn người ta, cả người đều chừa lại chỗ nào. Tây Tử xả nước nóng mới cảm giác được máu trong người di chuyển nhanh, gột rửa được chút.


   mặc áo choàng tắm mở cửa ra ngoài, Hồ Quân đứng thẳng ở trước cửa phòng tắm chờ khiến Tây Tử hoài nghi, tên khốn này chột dạ.


   Hiển nhiên cũng vừa tắm rửa qua, tóc còn hơi ướt xõa xuống dưới khiến trẻ trung hơn bình thường rất nhiều. Hơn nữa người đều mặc quần áo thể thao màu trắng, vừa liếc mắt nhìn qua cũng cảm thấy trẻ tuổi đẹp trai, ánh mắt sáng loáng trông giống kiểu người lương thiện.


   Tây Tử tức giận trắng mặt nhìn , tới bên kia ngồi ở giường lau tóc ình. Hồ Quân vốn nghĩ lên lấy lòng lập tức bị ánh mắt sắc bén của Tây Tử bắt đứng yên.


   bé này đáng , quả trời vực với người tối qua. Tây Tử lau tóc sau đó quàng khăn tắm trừng mắt nhìn , bắt đầu tiếp tục tính sổ: “Tối hôm qua tôi uống say, uông say, sao đẩy tôi ra hả?! là người chết!”


   Câu này dễ nghe, Hồ Quân chợt phát thể cứng rắn như vợ được, càng cứng rắn càng cứng rắn, rất giống Quyên Tử. Đột nhiên Hồ Quân nhớ lại người em tốt Tả Hoành của dùng chiến sách đối phó với Quyên Tử nhà cậu ta, hình như cũng có thể đem ra dùng. Căn bản quên lúc đầu hết sức khinh thường Tả Hoành nhà người ta như thế nào…


   Hồ Quân vừa nghĩ lại, chợt như được khai sáng tâm hồn, dáng vẻ oan khuất : “Vợ, cũng muốn dùng sức lớn, muốn quá phóng túng, nhưng sức lực của vợ quá bản lĩnh, phải là đối thủ. Lại hôm qua em ôm …”


   “Im miệng…”


   Mặt Tây Tử đỏ như lá cờ đỏ sao vàng, hét lớn: “ cho , chuyện tối qua là do tôi xui xẻo, dù sao cũng thua thiệt gì, nhưng cho dù có xảy ra chuyện gì cũng có sau đó, có biết hay ? Cũng cho nhắc lại…”


   Tây Tử ngang ngược được tự nhiên lọt vào trong mắt Hồ Quân, đột nhiên cảm thấy chiêu này của bé khiến người khác thích.
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 23: Trở Về   “Quân, cho cậu biết, nên quá nuông chiều phụ nữ, cưng chiều vợ là sai lầm lớn. Đây chính là lời khuyên vàng ngọc của em, cậu nên ghi nhớ.”


   Diệp Trì nhìn chằm chằm Hồ Quân những lời rất nghiêm túc, tại tâm trạng hai người rất giống nhau nên hiểu . Hôm nay vợ về nhà ba mẹ ngủ, Diệp Trì muốn buồn bực cũng được vì ba mẹ vợ lên tiếng muốn con về nhà ở vài ngày. Diệp Trì thể từ chối, cũng có lòng muốn về cùng vợ nhưng vợ hoảng sợ ngăn lại chê quá phiền phức.


   Do Thời Tiêu bị chiều nên hư mất rồi, còn nhớ lúc đầu chỉ cần trợn mắt thôi cũng làm sợ hết hồn lập tức nghe lời. Bây giờ ở trong lòng vợ , người chồng này chỉ đáng xếp hạng thấp nhất. Giờ này tự dưng có tên tiểu tử đến nhà càng khiến thêm buồn bực, ai bảo quá nuông chiều .


   Vì vậy vào lúc này đây và Hồ Quân hai người ngồi với nhau trong vườn hoa tầng cao nhất. Bất chợt nhớ tới câu đầy cảm xúc như vậy. vừa dứt lời, Hồ Quân uống ngụm rượu lập tức phụt cả ra ngoài.


   Hồ Quân đặt rượu xuống lau miệng, cười nghiêng ngả: “Diệp Trì, cám ơn lời khuyên chân thành của cậu! Xem như chúng ta chơi thân với nhau từ có lúc buồn bực hơn tôi cũng chưa từng thấy cậu có dáng vẻ như giờ. Vậy sao lúc ở trước mặt Thời Tiêu cậu làm giống như lúc này , chỉ biết ở đây với tôi, cậu cảm thấy như vậy rất buồn cười à.”


   Diệp Trì quan tâm, uống ngụm rượu vào, cười ha ha: “Tôi là đồ vô dụng, vừa cưới về chịu răn đe vợ. Cậu vẫn còn có hi vọng đó! Lúc này cậu vừa mới kết hôn, vẫn còn kịp thể uy quyền, cứng rắn mà phải quyết đoán hơn.”


   Hồ Quân ưỡn thẳng lưng lên, ra dáng ông chồng, chút do dự liền khoác lác: “Dĩ nhiên, mọi việc trong nhà đều do tôi quyết định, mấy người đúng là có tiền đồ. Bên ngoài diễu võ dương oai rất ngang ngược, về nhà lập tức trở nên như quả cà chua dập, ở trước mặt vợ ỉu xìu, kinh sợ, chỉ mong rửa chân cho vợ. Tôi mà tiếng Tây Tử dám làm trái ý, hãy xem xem tôi dạy vợ thế nào.”


   Cúi đầu nhìn lại bề ngoài, đứng lên: “Cậu uống mình, tôi về trước đây!”


   Diệp Trì cứ như vậy trơ mắt nhìn Hồ Quân xong mất. Diệp Trì cầm chai rượu còn sót lại, đặt bốp cái mạnh lên bàn. thể sầu não, thấp giọng hừ tiếng lẩm bẩm trong miệng: “Tôi con mẹ nó cũng tin Hồ Quân cậu có thể làm tốt được như vậy, ngay cả miệng còn chưa được hôn nữa là...”


   Phải Diệp Trì rất hiểu người em Hồ Quân? Tuy cậu ta mạnh miệng nhưng nhìn qua cũng biết là lộ vẻ lúng túng, thầm mắng cậu ta là con người lừa gạt. Trước mặt Tây Tử cậu ta như thế sao? so với ba người bọn cũng hơn bao nhiêu, chính xác còn bằng bọn họ.


   Ít nhất người ta muốn ăn đậu hủ của vợ liền ăn, muốn làm gì làm.


   giống ngày ngày kìm nén đến sắp chịu nổi rồi, nhìn thấy mà được ăn, muốn đưa tay sờ chỉ sợ rắc rối, chính cũng cảm thấy mình rất vô dụng.


   Mặc dù bọn họ trải qua thời kỳ trăng mật ở Thừa Đức, nhưng ban ngày chỉ dạo chuyện với nhau, đến tối muốn thân mật cũng có cửa. Tây Tử thẳng thừng mỗi người ngủ riêng phòng.


   bãi cát mỗi người căn lều cách xa ba thước, giống như có bệnh truyền nhiễm vậy. Hồ Quân buồn bực ra được, cố tình qua chuyện thức ăn hơi mặn, lần này thức ăn ngon làm có ấn tượng xấu, tìm cách chuyện với vợ, cố tình phàn nàn chợt cảm thấy hơi nhàm chán.


   Hồ Quân cảm thấy mình lây tật xấu của Tả Hoành, vợ trừng mắt nhìn, còn cảm thấy hai con mắt tròn tròn, long lanh, trông rất hấp dẫn khiến kiềm chế được nhớ tới đêm hôm đó. Nghĩ lại rất muốn nhưng cũng dám có hành động thiếu suy nghĩ, thế nào cũng phải nhường nhịn vợ trước tiên để ấy buông lỏng cảnh giác.


   Với lại cũng muốn mối nhân duyên này quá ngắn ngủi, nay lòng muốn sống gắn bó hòa thuận với Tây Tử, còn về sau này cái gì răng long đầu bạc, cũng nghĩ xa vời như vậy, trước mắt được như vầy, vợ mà hiểu được tấm lòng của hay biết mấy.


   Ngày hôm trước vợ chồng bọn họ trở về từ Thừa Đức, ngày hôm qua còn ghé nhà ba vợ, sáng mai hai người phải làm lại nên hôm nay Hồ Quân còn muốn mở tiệc chiêu đãi. Nhưng vào buổi trưa sau khi ăn cơm ở trong đại viện, khi hai người vừa lái xe về còn chưa tới nhà vợ nhận được điện thoại.


   Giọng trong điện thoại rất , Hồ Quân cố gắng lắng tai nghe cũng nghe được gì. Vợ cũng có ý định giải thích, trực tiếp để sang bên, đẩy cửa xe ra nghênh ngang rời .


   Trong khoảnh khắc đó Hồ Quân ngồi ở trong xe nhìn bóng lưng của vợ rời , trong lòng cảm thấy hình ảnh này quá quen thuộc, hình như biết, đó chính là hình ảnh của lúc trước! chưa bao giờ nhìn lại phía sau, mắt lúc nào cũng nhìn chằm chằm đằng trước, mọi thứ xung quanh đều là phong cảnh, quá khứ cưỡi ngựa xem hoa, người nào có thể làm cho động tâm để dừng lại, giờ .


   tại chờ hiểu mới phát ra muốn với vợ giống như những người xa lạ, giống như cột điện cho dù đụng vào rất là đau nhưng cũng phải đụng vào, muốn phải biết đến tồn tại của , phải người lạ, là chồng .


   Tuy Hồ Quân từ lầu xuống, nhưng khi ra khỏi chung cư, đúng là biết nơi nào để tìm vợ, tâm trạng khác thường này làm khó chịu, suy nghĩ chút liền gọi điện thoại cho .


   Chuông điện thoại reo rất lâu, Tây Tử mới nhận máy: “A lô......”


   Hình như điện thoại bên kia có chút lộn xộn, giống như đánh nhau phải, giọng rất lớn: “Hôm nay đừng nghĩ chuyện này dễ dàng, chưa chắc giải quyết xong, là mua ở bên đường, vậy ai làm chứng? là đồ ăn cắp, các người phải dẫn hiệu trưởng của trường tới đây, nhanh lên! gọi điện thoại cho ai vậy, kiện tôi hả, đừng nghĩ kêu người đến, kêu đến cũng có tác dụng gì......”


   “Quái lạ” vợ cái gì? từ trong tai nghe truyền đến giọng nữ năng lộn xộn lung tung, nghe ra cũng nghĩ đây phải là người lương thiện. Mặt Hồ Quân trầm xuống, là ai mà dám chuyện như thế với vợ như vậy?


   Sắc mặt đen lại, giọng tự chủ được cũng thấp xuống: “Em ở đâu?”


   Căn bản Hồ Quân hỏi là có chuyện gì mà trực tiếp hỏi địa chỉ. Tây Tử do dự mấy giây, hay là : “Đội 17......” Tây Tử cũng cảm thấy chuyện quá ầm ĩ như vậy gọi đúng lúc, liền thông báo cho người này nhanh đến đây giải quyết giúp .


   Cũng phải là chuyện lớn gì, em Kỳ Kỳ, bé này luôn thích tiền, từ có tật xấu, phải tiền sinh hoạt cũng ít nhưng con bé này chính là quá tham tiền, thế nào cũng thay đổi được.


   Hôm nay ở đường gặp phải người bán điện thoại iphone4, loại mới tinh, chỉ bán 3000 tệ, Kỳ Kỳ thấy rẻ liền mua sợ bị lừa gạt còn tưởng mình thông minh, kiểm tra sơ qua phải hàng nhái liền bỏ tiền mua. Ai biết buổi chiều cùng bạn học đến quán KFC ăn, cảnh sát trực tiếp dẫn theo người mất của tìm tới đây, đây là tang vật bị cướp, dẫn Kỳ Kỳ về đội 17 cho đến giờ.


   Vốn cũng phải chuyện khó xử lý, gặp qua cũng nhiều lần rồi, đồng ý chịu thiệt, trả điện thoại cho người mất của, nộp tiền phạt liền hết chuyện, nhưng người này lại là người phụ nữ đanh đá, biết có phải nhìn thấy Kỳ Kỳ là người dễ bắt nạt hay , nên cứ làm loạn bắt Kỳ Kỳ gọi hiệu trưởng đến làm lớn chuyện lên.


   Đây chính là nguyên nhân Kỳ Kỳ ở nơi này. Ba về quê nên đành gọi cho chị họ Tây Tử, Tây Tử lập tức chạy tới đội 17. Người phụ nữ này vừa nhìn thấy trẻ vừa chạy tới càng cảm thấy đắc ý vì nghĩ hai chị em này dễ bắt nạt nên nhất quyết tha .


   Dây dưa buổi chiều, gần bảy giờ tối, người cảnh sát rất bực bội vì vẫn chưa giải quyết xong. ta cố tình thỏa thuận vụ án này cũng được kết thúc. Phụ trách vụ án này là hai nhân viên cảnh sát , trong lòng có xu hướng thiên vị chị em Tây Tử.


   Mọi người đều thích cái đẹp, hai chị em này đều mặc quần áo thể thao màu trắng, tóc dài tóc ngắn, xinh đẹp nhiệt tình, vừa nhìn chắc chắn là người nhà, so với người phụ nữ bên này chính là chanh chua, đanh đá. Vừa nhìn biết ai tốt ai xấu nhưng cũng thể nghiêng về bên cho nên đành phải để cho bọn họ thương lượng ở ngoài hành lang trước, ý là tìm cơ hội giải quyết riêng với nhau.


   Tây Tử cũng ngờ đến cũng có người lý lẽ như vậy, điện thoại di động trả cho ta, cũng chịu thiệt thòi đóng tiền phạt, ta còn muốn thế nào. Nếu chuyện này để cho trường học của Kỳ Kỳ biết rất lớn chuyện. Kỳ Kỳ mới học năm nhất, nếu gặp chuyện rắc rối đến pháp luật, cuộc sống sau này có vết nhơ. Nhưng ý của người phụ nữ chanh chua này chính là cuộc sống của ta đen như mực, nhìn thấy người khác tốt hơn vui, đợi có cơ hội kéo người khác xuống cùng, nhất định phải làm tổn thương người khác mới chịu.


   Tây Tử lăn lộn ở bộ đội mấy năm nay, trong xã hội chưa từng gặp những chuyện như thế này, bây giờ nhất thời gặp phải cũng biết giải quyết ra sao, cho nên vẫn dây dưa ở đây, dù sao ở đây Kỳ Kỳ chỉ có là người thân, thể để trường học biết chuyện này được.


   Lúc Hồ Quân vào đội 17 liền nhìn đến thấy vợ ngồi ghế ở hành lang, Kỳ Kỳ ở bên cạnh khóc thút tha thút thít hai mắt đỏ ngầu, vẻ mặt sợ hãi.


   Vợ sợ hãi nhưng vẫn hơi hốt hoảng luống cuống. Chút hốt hoảng luống cuống này của vợ lập tức được Hồ Quân thu vào mắt. Trong lòng Hồ Quân chịu được co thắt lại, ánh mắt lạnh lùng nhìn người phụ nữ mặt đầy son phấn phía đối diện, trong tay kẹp điếu thuốc. Người phụ nữ kia nhìn thấy tự chủ được giật mình.


   Xem ra ta trông rất đanh đá giống người lương thiện, lúc ban đầu nhìn thấy hai chị em này dễ bắt nạt, mới làm loạn như vậy. Bây giờ nhìn thấy có người đàn ông tới, hơn nữa người đàn ông này vừa liếc mắt cũng biết phải người đơn giản, trong lòng thể hồi hộp. ta liền nghĩ chẳng lẽ lần này đá trúng sắt đá rồi, khó mà chống lại được, trong lòng khá e sợ, đây chính là câu châm ngôn “thần linh sợ ác nhân, hung cũng phải sợ ác”.


   Kỳ Kỳ vừa nhìn thấy Hồ Quân, giống như thấy cứu tinh đến, oan ức gọi rể. Tiếng rể này khiến Hồ Quân cảm thấy hết sức thoải mái, dù chuyện có ghê gớm thế nào, chuyện của em vợ xử lý, dù phải lên núi xuống biển cũng vui lòng.


   hỏi Kỳ Kỳ, Kỳ Kỳ kể lại mọi chuyện cho nghe. Hồ Quân hiểu ra, nhiều lời, trực tiếp tới trước mặt người phụ nữ kia lạnh lùng mở miệng hỏi: “Muốn bao nhiêu tiền cho qua chuyện?”
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 24   Người phụ nữ đanh đá này quan sát Hồ Quân từ xuống dưới, trong lòng liền nghĩ tới việc đừng đụng tới người này nha? Dù sao cũng được khoản tiền, liền giơ lên hai ngón tay: “Hai mươi ngàn, hai mươi ngàn tệ, tôi giải quyết riêng với em , nếu để trường học biết được chuyện này tương lai em xem như bị hủy.”


   Tây Tử cau mày nhìn ta, mặc dù trong lòng người phụ nữ này khá sợ Hồ Quân nhưng cũng biết lý do này có thể gây khó dễ cho bọn họ. Khóe miệng Hồ Quân chợt cong lên, cười, lúc nãy còn lạnh lùng bây giờ hài hước như biến thành người khác, cả người toát lên phong cách du côn rất tự nhiên cũng vô cùng mê người.


   Người phụ nữ kia bị nụ cười của Hồ Quân làm cho sợ, sao lại xuất người đàn ông tốt như vậy? Bình thường ta thường tiếp xúc với loại người trí thức kiêu căng hoặc những tên nhà giàu mới nổi, nếu vẫn là lưu manh đường phố, giống Hồ Quân là người đàn ông hấp dẫn. Tới bây giờ ta còn mơ, căn bản là chưa từng gặp lần, bây giờ gặp được kiềm chế nổi bộc lộ vẻ háo sắc.


   Tây Tử bực bội! Trong lòng nghĩ tên lưu manh Hồ Quân này đúng là kén chọn, người phụ nữ tầm thường vậy cũng có thể chú ý được, theo bản năng Tây Tử quan sát bà ta thêm mấy lần nữa.


   ra người này lớn tuổi lắm, khoảng chừng ba mươi tuổi. Khuôn mặt trang điểm đậm, tóc dài uốn lọn lớn, mặc váy ngắn liền thân bó sát màu đen, áo hở ngực chỉ cần hơi cúi người xuống có thể nhìn thấy hết da thịt phía bên trong ngực, dáng người được chăm sóc kỹ lưỡng, eo . Hình như ta làm công việc được đàng hoàng cho lắm, trông rất giống những phụ nữ chuyên mua vui cho khách làng chơi.


   Chỉ là đối với người dùng nửa người dưới để chuyện như Hồ Quân, người phụ nữ này chưa đủ hấp dẫn. Lúc này ánh mắt khinh thường tức giận của Tây Tử lọt vào trong mắt Hồ Quân, vừa buồn cười vừa tức giận cho nên chỉ muốn giải quyết như bình thường. Mặc kệ ta muốn gì, vấn đề này căn bản đáng để ra mặt, tùy tiện tìm người trực tiếp đến nơi kinh doanh của bà ta quậy phá là được.


   Nhưng chuyện này thể làm như vậy, ảnh hưởng đến tương lai về sau của Kỳ Kỳ, hơn nữa đây này là đội 17, nơi Tây Tử làm việc sau này. Về tính tình của vợ ra sao, tại Hồ Quân biết rất người khác biệt, sĩ diện, ngoài ra còn rất cứng ngắt, nóng nảy nhưng lại ngay thẳng.


   , người như vợ thích hợp làm trong cơ quan nhà nước, muốn vợ của mình phải hiền lành nhút nhát luôn đứng ở phía sau để che chở. cách khác chỉ cần ở trước mọi người giới thiệu: Đây là Tây Tử, vợ của Hồ Quân, ở bất kỳ nơi nào cũng có ai dám bắt nạt .


   Nhưng cho muốn chuyển nơi công tác, ọi người biết mối quan hệ của với , muốn dựa vào quan hệ với nhà họ Hồ để tiến thân, chỉ muốn tự mình làm việc của bản thân.


   chỉ những lời này cho mà còn trực tiếp ràng với người nhà . Nhắc đến đây Hồ Quân cũng thể nhắc đến vợ , có lực hấp dẫn cực kỳ lớn. Người nhà là người có tính tình bảo thủ, nghiêm khắc nhưng khi gặp Tây Tử đều hoàn toàn thay đổi hình tượng, lúc chuyện cũng ôn hòa nhiệt tình hơn.


   Tây Tử gì, Hồ Quân có chút nghi ngờ ra gia đình xem Tây Tử như con ruột của mình. Tây Tử muốn chuyển nơi công tác, cũng muốn nhờ vả, việc đó được gia đình đánh giá rất cao.


   Lúc ấy gia đình mới : “Ừ, Tây Tử cũng đúng, cần có quan hệ với nhà chúng ta, vợ con vẫn có công việc tốt, chỉ cần vợ con làm việc nghiêm túc, cẩn trọng, ba vĩnh viễn ủng hộ nó.”


   Lúc ấy Hồ Quân cũng hiểu , những năm gần đây nghiệp kinh doanh của rất tốt, còn về phương diện khác lại thấy Tây Tử với có những điểm rất giống nhau, đều thuộc kiểu ngay thẳng.


   Có những việc trước tiên phải nhịn, chuyện ngày hôm nay Hồ Quân thể làm lớn chuyện. Nếu làm ầm ĩ quá, về sau khi Tây Tử công tác ở đội 17 khó làm việc, vì vậy đành chiều theo cầu của ta, thản nhiên nhận lời trả tiền, nhưng Tây Tử phải kiểu dễ bị bắt nạt.


   Hồ Quân suy tính rất chu đáo, giọng điệu khá lạnh lùng. Trong suy nghĩ của Hồ Quân có chuyện bị lừa thua thiệt như vậy. Từ đến giờ chưa từng có, đời này cũng thể có, vì vậy người phụ nữ này nghĩ muốn được lợi hả, cũng được lắm! tại để cho ta đắc ý , sau này tôi tính sổ sau, phải trả gấp mười lần mới hả dạ, hãy cầu Bồ Tát phù hộ ình .


   ta đâu biết rằng sau khuôn mặt tươi cười của Hồ Quân che giấu toan tính tốt, từng buông lỏng cảnh giác trước nụ cười này của Hồ Quân, nhìn rất dọa người, phải chính xác hơn đây là con nhà giàu hai mặt.


   ta đá lông nheo theo thói quen: “ rể của ta phải ?”


   Tây Tử có vẻ tuổi hơn, ngồi với Kỳ Kỳ ở bên kia, nên đoán được tuổi. Nhưng lúc nãy vừa nghe Kỳ Kỳ gọi Hồ Quân là rể, đương nhiên ta nghĩ hai chị em này còn có người chị nữa, cho nên người đàn ông đứng đầu này chắc chắn là rể bọn .


   Hồ Quân có lòng chuyện phiếm cùng bà ta, cười sảng khoái mở lời: “Tiền thành vấn đề, hai mươi ngàn hai mươi ngàn, việc phát sinh lần này xem như chúng ta cùng nhau kết giao bạn bè, xin hỏi chị làm ở đâu?”


   Người đàn bà này nghĩ tới thuận lợi như vậy, vừa nghe hỏi đến, liền nhớ lại tiệm massage của mình, nở nụ cười, từ trong túi xách lấy ra danh thiếp đưa cho Hồ Quân: “ rể của hai em này à, hai mươi ngàn, đưa mười ngàn tệ cũng được, về sau hãy dẫn bạn đến chỗ em, ở đó phục vụ các “OK” luôn”


   xong, còn cố ý giọng : “Có em rất xinh đẹp, so với các em vợ còn mềm mại trắng nõn nà hơn......”


   ^


   Nhìn mặt ta rất giống tú bà, Hồ Quân nhìn kỹ danh thiếp chút, danh thiếp ghi tiệm massage Hoa Tụy, tên rất dễ nghe, chỉ là nhìn nhan sắc của người phụ nữ cũng có thế biết là nơi thể phù hợp, khí độc trong mắt Hồ Quân bốc lên vù vù.


   Cười đem danh thiếp nhét vào trong túi, lấy ví tiền từ trong túi ra, có nhiều tiền mặt, còn cố ý ra máy ATM rút ra mười ngàn tệ, đưa cho bà ta.


   Kia là xấp tiền còn nóng hổi, nước mắt của Kỳ Kỳ tuôn chảy, lần này biết lỗi rồi, đau lòng, uất hận : “ ta nhân cơ hội để lừa gạt chúng ta, tiền này đủ mua được hai cái Iphone 4s.”


   ta nhìn Kỳ Kỳ cười: “ bé phải ghi nhớ ngày hôm nay! Nhờ rể tốt như vậy, nếu việc này đến tai trường , tương lai của bị hủy ngay, mười ngàn tệ chưa chắc giải quyết được” “Vô liêm sỉ” Kỳ Kỳ mắng câu, Tây Tử vội vàng lôi kéo lại: “Được rồi, Kỳ Kỳ, chuyện kết thúc rồi.” Tây Tử ngờ chuyện này có thể giải quyết dễ dàng như vậy, ta chủ yếu chỉ muốn tiền, mới làm ồn ào lớn chuyện, nếu biết ta muốn tiền, sớm đưa rồi đâu cần kéo dài lâu như vậy.


   Kết thúc vụ án ra ngoài, Hồ Quân nhìn vợ và em vợ còn chút sức lực, suy nghĩ phút chốc. Ở đây từ xế chiều đến giờ chắc tinh thần cũng mệt, bây giờ tám giờ, có lẽ cũng chưa uống nước. vừa đưa mắt nhìn, thấy đối diện xa là quán ăn KFC, suy nghĩ liền dẫn hai chị em đến đó ăn chút.


   Tìm vị trí gần cửa sổ ngồi xuống, Hồ Quân rút ra hai tờ 100 tệ đưa cho Kỳ Kỳ, Kỳ Kỳ mắt khẽ cong, cầm qua bên kia chọn món ăn, Hồ Quân gọi lại dặn dò: “Lấy cho chị em ly sữa tươi.”


   Kỳ Kỳ đồng ý tiếng, chạy qua bên kia, Hồ Quân nghiêng đầu nhìn Tây Tử chút, bắt đầu mắng : “Em ngốc, có chuyện như vậy cũng gọi điện thoại cho . Còn nữa, em cũng là cảnh sát cơ mà! Hãy tìm kiếm chứng cứ sau lưng người phụ nữ đó, phải biết suy nghĩ, làm sao em lại ngốc đến thế ở nơi đây này đối phó cho khổ vậy......”


   Hồ Quân loạt, vào lúc này Tây Tử cũng cãi lại, chủ yếu do Tây Tử quá mệt mỏi, miệng khô như vậy. Hồ Quân trách bỗng dừng lại, tại sao vợ có lên tiếng, ngược lại cảm thấy đau lòng, cũng dám trách nữa.


   Kỳ Kỳ bưng khay thức ăn tới, uống ngụm cola, bắt đầu ăn năn: “Chị, em xin lỗi chị! bảo đảm sau này em bao giờ ham món lợi nữa.”


   Những lời này Tây Tử tin, Tây Tử liếc cái, búng cái vào trán của con bé: “Em có thiếu tiền, với chị! Tại sao em vì cái điện thoại biến thành người như vậy.”


   “…”


   Kỳ Kỳ quá đau lòng, xem như tiêu đời. Ngày hôm nay tốn 3000 tệ mua điện thoại di động, nộp tiền phạt hai ngàn, đưa cho người đàn bà kia mười ngàn tệ, chỉ trong vòng buổi trưa, xài hết mười lăm ngàn tệ. được lời nào, vì vậy khi chị họ mắng , cũng chỉ có thể bĩu môi ngồi nghe.


   Hồ Quân thấy Tây Tử giáo dục em , nhìn rất ra dáng người chị, nhưng con bé kia lại nhìn nháy mắt, ý nhờ giúp tay.


   Hồ Quân tằng hắng cái, đem sữa tươi mở ra, đưa đến miệng Tây Tử: “Được rồi, uống ngụm sữa , em cũng đừng mắng con bé nữa, của thay người, chừng còn là chuyện tốt.”


   Kỳ Kỳ tội nghiệp gật đầu, Tây Tử liếc cái: “Sớm muộn gì em cũng vì tham tiền mà gây họa lớn” nhận lấy sữa tươi, uống vài ngụm ăn cái hamburger cảm thấy no lắm rồi.


   Ra khỏi quán KFC, Hồ Quân kêu taxi, trực tiếp đến cửa hàng điện thoại mua cho Kỳ Kỳ cái iphone 4s sao đó đưa về túc xá rồi hai vợ chồng mới về nhà.


   Về đến nhà, Tây Tử nhanh về phòng mình, bỏ lại Hồ Quân mặt lạnh đứng ở bên ngoài, thèm để ý đến , Hồ Quân cũng còn cách nào khác, nhìn vợ đóng cửa lại, mới cầm điện thoại gọi cho Hồ Tử.


   “Hồ Tử, tôi là Hồ Quân, ở phía tây thành phố kia có tiệm massage tên Hoa Tụy cậu có biết ?”


   Bên kia Hồ Tử nghe xong liền vui vẻ: “Giờ là sao đây? Quân, mới kết hôn còn chưa được mấy ngày liền chịu nổi rồi à, có phải tìm chỗ để giải quyết vấn đề kia ? Chẳng qua Quân mà đến đó phải em đây rất mất mặt sao, giờ ở đây cũng có mấy em rất tốt, nếu cần em đây giới thiệu cho......”


   “Cậu cút cho tôi, chớ lắm mồm.”


   Hồ Quân chặn cho cậu ta hưu vượn nữa: “Bà chủ ở đó gọi là Hoa Tụy ......”


   Hồ Quân đem chuyện buổi chiều hôm nay tóm tắt lần, bên kia Hồ Tử nghe xong cũng muốn bốc hỏa, ta cả gan dám vuốt râu hùm hả.


   Quẳng điện thoại xuống, chợt nhớ tới nhóc con mê tiền, hai mắt luân chuyển. Suy nghĩ trong lòng, được rồi, sắp có chuyện để làm! Quân , được gấp gáp, phải từ từ, từng dao từng dao xẻ thịt, phải làm cho người phụ nữ kia tiêu đời, ai bảo ta dám bắt nạt kia.
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :