1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

ANH DÁM LẤY TÔI DÁM GẢ - HÂN HÂN HƯỚNG VINH (63 chương + 4PN)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 25   Hồ Quân mới đặt di động xuống chưa bao lâu Tây Tử bước ra từ cửa nhà tắm. Dĩ nhiên là vừa mới tắm xong, tóc còn ướt nhẹp, người mặc chiếc áo T shirt, ở dưới mặc chiếc quần hoa rộng thùng thình. , khi ở nhà bé này hề có chút hấp dẫn nào, thậm chí còn bằng lúc mặc cảnh phục, ít nhất khi đó eo ra eo, mông ra mông.


   Nhưng dáng người khuất sau bộ quần áo thùng thình này quả thực tồi, lửa nóng trong lòng Hồ Quân tự chủ được lại bốc ra, khỏi thầm thở dài, tiếp tục như vậy, trở thành tên biến thái mất.


   Tây Tử tới ngồi xuống, mở tờ chi phiếu trong tay ra, đặt ở khay trà: “Trong này có vạn rưỡi, sáng mai tôi lấy nốt hai ngàn trả cho ......”


   Tây Tử còn chưa xong, lửa nóng trong người Hồ Quân vèo cái biến thành lửa giận bé này nhất định muốn ngăn cách ràng với vậy sao, muốn thân thiết với như thế hả? Dù sao bây giờ hai người bọn họ cũng trở thành vợ chồng, hơn nữa có câu, đêm vợ chồng trăm năm ân ái, thế mà bé này chút ân ái với cũng có.


   Sắc mặt Hồ Quân trầm xuống, nhìn qua khá nham hiểm, bắt đầu nóng nảy, nhặt tờ chi phiếu khay trà lên, xé ‘roẹt’ tờ chi phiếu làm đôi, tới góc nhà quẳng vào trong thùng rác, quay người mở cửa, vào phòng ngủ chính, xong đóng sầm cửa lại.


   Từ đầu tới cuối hề với Tây Tử câu nào, Tây Tử sửng sốt lâu, cúi đầu suy nghĩ. Chẳng lẽ mình phân chia ràng với ta là đúng sao? Dù sao hai người cũng phải là vợ chồng , trắng ra, chính là đắp lửa sống qua ngày, đêm đó......


   Tây Tử nghĩ đến buổi tối hôm đó, đột nhiên cảm thấy mặt hơi nóng giải thích được, đủ để thấy , cũng chỉ là người phụ nữ bình thường, cũng bị kích thích ở phương diện này, kí ức về nó sâu sắc, nhưng cũng dễ dàng quên .


   Tây Tử đứng lên vào trong phòng của mình, nằm ngửa ở giường, mới vừa nhắm mắt lại, trước mắt thoáng lên dáng vẻ của Hồ Quân khi xuất ở đội 17. Thực ra chuyện này lớn nhưng trong lúc gặp khó khăn, biết phải xử lý như thế nào, Hồ Quân chợt xuất khiến cảm thấy rất yên tâm, cảm giác có chỗ để dựa dẫm vào, rất kỳ diệu.


   Hơn nữa thông qua chuyện này, thay đổi cách nhìn về . rất lý trí rất trầm ổn, làm cho người khác tin tưởng và nghe theo. Vốn dĩ tưởng rằng dùng thân phận Phó Cục trưởng của gây áp lực để giải quyết, nhưng , chỉ tự mình giải quyết, cũng làm lớn chuyện. thể Hồ Quân xử lý như vậy rất hợp ý Tây Tử.


   thực tế, rất ưa hành vi phách lối của mấy kẻ con nhà giàu, cũng bởi vì chút thành kiến vốn có này mà có cảm tình với Hồ Quân.


   Tây Tử hề phát ra, Hồ Quân từ từ từng chút từng chút thay đổi quan niệm của , cái đó gọi là con đê ngàn dặm bị hủy bởi tổ kiến, đoán rằng Hồ Quân chưa cần dùng tới nước chảy đá mòn, sớm muộn cũng thu phục được dâu của .


   Sau khi Hồ Quân tắm rửa xong, ngồi ở giường vẫn còn hờn dỗi, bé này đúng là người phụ nữ khó khăn nhất thế giới. đối xử tốt với hoài nghi có tâm địa bất chính. tốn chút tiền vì , lại mực phân chia ràng với . Ba vợ rất đúng, bướng bỉnh đến chết. Nhưng bé này đâu chỉ bướng bỉnh, quả là có thể tức chết . Nhưng Hồ Quân phát ra, cũng đê tiện, càng bướng bỉnh, càng thích.


   Ngày hôm sau là Thứ hai, hai người cùng trả phép làm, ăn miếng bánh sống qua ngày, rất nhiều chỗ cần thích ứng, buổi trưa buổi tối có thể ăn ở cơ quan hoặc bên ngoài, nên bữa ăn sáng cũng cần thiết lắm.


   Trước kia lúc Tây tử sống mình, đều xuống dưới lầu mua bánh rán và sữa đậu nành. Nhưng Hồ Quân thế, rất coi trọng bữa sáng. Tây Tử cũng để ý đến , dù sao sau khi ngủ dậy, xuống lầu ra khỏi chung cư là có thể tùy tiện giải quyết, làm dễ dàng hơn, thời gian đường đủ để ăn bữa sáng.


   Nhưng Hồ Quân biết trúng gió cái gì, lúc Tây Tử vẫn còn mơ màng, tới gõ cửa, gõ mấy cái, Tây Tử thèm đểý tới, bắt đầu đập cửa rầm rầm, rất cố chấp.


   Tây tử mở mắt nhìn đồng hồ, vẫn chưa tới bảy giờ, tức giận xuống đất kéo cửa ra, Hồ Quân thân áo mũ chỉnh tề đứng trước cửa nhìn cười: “Ăn sáng, ăn xong rồi đưa em báo danh, ngày đầu tiên đừng để tới trễ “


   Tây Tử ngẩn người lúc, lòng có chút muốn phụ lòng tốt của , cũng lên tiếng, vào rửa mặt thay quần áo, vào phòng ăn, bàn ăn bày rất nhiều món, cháo thịt nạc, bánh bộn mỳ, bánh bao hấp, còn có mấy món ăn nữa, đầy đủ sắc hương vị.


   Tây tử trợn tròn hai mắt, chỉ chỉ: “Đây là làm?”


   Hồ Quân tới giúp kéo ghế, ngược lại rất thành thực: “ phải, dì nhà Diệp Trì làm......”


   Tây Tử vừa nhét cái bánh bao vào miệng, thiếu chút nữa phun ra, vài hớp nuốt xuống: “Bữa sáng của người ta mà cũng lấy , người ta làm sao bây giờ?”


   Hồ Quân húp hớp cháo: “ có chuyện gì, bây giờ Thời Tiêu nghén, ăn cái gì cũng ngon miệng. Diệp Trì là nô dịch của vợ nó, vợ nó ăn vô nó cũng nuốt trôi. Tiểu Hồng Kỳ cũng ở đó, rất lãng phí, vừa lúc có lợi cho chúng ta rồi.”


   Tây Tử nhìn chằm chằm , vẻ mặt thể tưởng tượng nổi. Hồ Quân gắp cá dầu muối và bánh bột mỳ đặt vào trong cái đĩa trước mặt : “Ăn a! Nhìn có thể ăn no sao......”


   Tây tử buồn bực! phải người ta đều vật hợp theo loài, người phân theo nhóm sao? Theo như thấy ba người kia chính là những người em tốt nhất của Hồ Quân, thực ra họ đều là những người đàn ông tốt, có trách nhiệm, thương vợ mình.


   Ăn xong bữa sáng hai người cùng nhau xuống lầu, Tây Tử cũng nhiều trực tiếp ngồi lên xe của Hồ Quân. Hồ Quân còn muốn hôm nay bé này rất hiểu chuyện, nào nghĩ đến, đường ra khỏi chung cư, Tây Tử liền mở miệng: “Đến ga tàu điện ngầm tôi xuống xe.”


   Hồ Quân đột ngột dẫm phanh xe, cả người Tây Tử nghiêng về phía trước, thiếu chút nữa đụng vào. Hồ Quân ngoặt tay lái dừng xe ở ven đường, nghiêng người mở cửa xe, nghiến răng : “ phải em muốn tàu điện ngầm sao, cũng muốn làm việc khiến cho người ta chán ghét, xuống xe.”


   Tây Tử mới vừa nhảy xuống xe, xe vèo cái biến mất, tên khốn này vui giận thất thường. Tây Tử mặc kệ , bước lên vỉa hè, về phía trạm xe điện ngầm.


   Hồ Quân dừng xe ở đầu đường trước mặt, vuốt vuốt tóc, vẫn nhịn được liếc nhìn vợ qua kính chiếu hậu. Nếu phải là người kiên nhẫn, biết ngày nào đó có bị làm cho tức chết hay , nhìn thấy vợ bước vào trạm xe điện ngầm, Hồ Quân mới kéo cần gạt, lái .


   Tây Tử cũng chỉ là người mới đối với công việc này, quả biết chi tiết của đại đội trưởng Lưu Hán Bân của đội 17. Chỉ nhìn qua hồ sơ của ta là biết được ta làm việc trong lực lượng vũ trang quân đội năm năm. Phải là tư liệu của trong đội cảnh sát hình khá bí , những hạng mục kiểm tra đánh giá thành tích đều rất tốt, nhân tài như vậy, cũng có thể vào được tổ trọng án rồi. Nơi này của bọn họ dễ nghe là đội cảnh sát hình , chứ bình thường đại đa số các tình huống cũng chỉ là bắt trộm mà thôi. Bên trong khu trực thuộc phải có cướp bóc, bắt cóc, giết người những vụ án lớn, nhưng thực là rất ít.


   Con người Lưu Hán Bân này rất ngay thẳng, năm nay bốn mươi tuổi rồi nhưng cũng thăng tiến nữa. Cũng bởi vì con người ta chịu luồn cúi, bất cứ người nào tới đội 17 cũng được đối xử bình đẳng, cũng có ai cố ý tìm hiểu lai lịch của bạn, chính vì danh tiếng của vị đại đội trưởng này nên Hồ Quân mới để vợ ở dưới quyền của ta.


   Ban đầu Hồ Quân nghĩ, vợ là người rất khiêm tốn, nên để cho làm ở chỗ này là thích hợp nhất, nếu là chỗ khác, có người đột nhiên nhảy vào đội, ai cũng nghe ngóng lai lịch của mà thôi, nếu bị thăm dò, chuyện Tây Tử là con dâu nhà họ Hồ đâu thể giấu được nữa.


   Hồ Quân suy nghĩ rất ổn thỏa, nhưng ngàn tính vạn tính tính đến chuyện tên Lưu Hán Bân này rất thích trọng dụng người có tài, giỏi về việc dụng người tài. Có vụ án lớn ta dám phái vợ của điều tra. Đợi đến khi xảy ra chuyện Hồ Quân mới cảm thấy hết sức hối hận, nhưng đây là chuyện sau này, trước hết chưa đề cập tới.


   Tây Tử vừa mới vào đội 17, hôm qua trực ban giải quyết xong chuyện của Kỳ Kỳ. Sau khi giao ban, Tây Tử trực tiếp tới phòng làm việc của đội trưởng để báo cáo.


   Lưu Hán Bân là người theo chủ nghĩa thực, giảng giải mấy thứ hại đầu hại não gì đó, lại càng trông mặt mà bắt hình dong. Điều coi trọng chính là năng lực làm việc. Tuy rằng xem qua hồ sơ nhưng khi Tây Tử đẩy cửa vào, Lưu Hán Bân vẫn cảm thấy căn phòng làm việc bỗng nhiên sáng sủa hẳn lên. bé này cũng phải rất xinh đẹp nhưng bộ cảnh phục mặc người, hiên ngang mạnh mẽ đứng trước mặt . Vừa nhìn biết xuất thân từ lính, người đứng thẳng tắp, giơ tay lên chào theo nghi thức quân đội, rất tiêu chuẩn .


   Trời sinh khuôn mặt trẻ con, trắng noãn, lộ ra đôi mắt dưới làn tóc mái, sao có thể long lanh đến vậy, cùng bạch ngọc được khảm bảo thạch màu đen, trong sáng mà có hồn.


   Mặc dù lý lịch của bé này viết rất ràng, nhưng Lưu Hán Bân cũng thể hoài nghi, bé da thịt trắng mịn như thế này, có thể chịu đựng được huấn luyện trong quân đội hay sao?


   Đội trưởng Lưu suy nghĩ chút, quyết định trước hết cứ hỏi ý tứ của : “Chúng ta là đội 17? là đội cảnh sát hình , nhưng bình thường có nhiều vụ án lớn. Nếu muốn làm những công việc dân , tôi cũng có thể sắp xếp cho công việc nội vụ, chủ yếu là nghe ý kiến của .”


   Tây Tử vừa nghe xong, mày nhíu lại: “Báo cáo đội trưởng, nếu được điều tới đội cảnh sát hình phải để làm mấy công việc nội vụ. Chỉ cần phải là công việc nội vụ, tôi đều nghe theo bố trí của lãnh đạo.”


   Ngược lại Lưu Hán Bân vui vẻ, bé này đối lập hoàn toàn với suy nghĩ của , lanh lẹ, thẳng thắn, cho nên cũng quanh co lòng vòng: “ như vậy, tôi cũng thẳng với , đội 17 chúng ta quản lý khu phố, có thị trường kinh doanh rất lớn, cũng có vài nơi ăn chơi đàn điếm, nay làm việc ở hai phương diện, trộm cắp, hai là nạn chơi . Nếu trước tiên đến tổ bắt trộm cướp học tập chút?”


   Suy nghĩ của Lưu Hán Bân là, Tây Tử này vừa mới tới, khuôn mặt trời sinh lại trẻ con, nếu đóng giả làm người bình thường, câu cá cũng dễ dàng hơn, chừng lần này có thể bắt được những tên trộm kia rồi.


   Tây Tử ngờ được, mới tới để cho đảm nhiệm vị trí quan trọng như vậy. Vì hưng phấn nên khuôn mặt nhắn hơi hồng lên, giơ tay lên chào quân lễ: “Bảo đảm hoàn thành nhiệm vụ.” Lưu Hán Bân cười, để cho tiểu Lưu dẫn làm quen với môi trường làm việc bên tổ bắt trộm cướp.


   Ngày thứ nhất của Tây Tử trôi qua rất phong phú, tổ bắt trộm cướp tổng cộng có sáu người, hai người tổ, là người phụ nữ duy nhất, tổ trưởng Trương Hải dẫn dắt . Lúc đầu Trương Hải còn rất vui, miễn cưỡng dẫn , “câu cá” ở chợ buôn gần đây, coi Tây Tử như lính của mình.


   là “câu cá” chính là mặc quần áo bình thường giả làm người đường, thu hút mấy tên trộm cắp tới mắc câu. Quả lâu sau, khi Tây Tử mặc quần áo bình thường xằng bậy ở khu buôn này vòng, lúc ra đến cửa liền bị tên trộm theo dõi, tên trôm là người mười bảy mười tám tuổi.


   Tay mới vừa đưa vào trong túi xách của Tây Tử, Tây Tử nhanh nhẹn hô lên cái, bắt lấy cánh tay của tên trộm đẩy kéo, hơi nghiêng khuỷu tay, liềm đem tên trộm đè mặt đất, hai cánh tay của tên trộm bị bẻ gập ra sau lưng, cạch tiếng còng tay tên trộm lại, hành động vô cùng lưu loát vad đẹp mắt, động tác còn lưu loát hơn cả tổ trưởng Trương Hải.
   tart_trungSô Cô la Đắng thích bài này.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 26   Đối với bé da dẻo trắng nhuần này, tổ trưởng tổ bắt trộm cướp Trương Hải phải nhìn với cặp mắt khác trước. Những động tác kia của Tây Tử, giống như mây bay nước chảy hết sức lưu loát sinh động. Có thể suy ra bé này trở thành gánh nặng cho tổ, hoàn toàn có thể trở thành báu vật trong tổ!


   Trương Hải được câu gì, đây là lời trong lòng của , vẫn là đội trưởng thiên vị tổ bắt trộm cướp chúng ta nên mới cử người tài giỏi như vậy đến tổ. Khi trở về, giao tên trộm cho cấp dưới thẩm vấn ghi chép lại.


   Trương Hải quan sát Tây Tử từ xuống dưới nhiều lần, vỗ vỗ bả vai của , rất hàm súc khích lệ: “Được, thân thủ đủ lưu loát, tôi có thể thu nhận đồ đệ như .”


   Đàn ông cứng cỏi, thẳng thắn, Tây Tử thích người lãnh đạo như vậy. cũng rất thích công việc này, năm năm làm quân nhân, nếu ngày ngày phải làm việc trong phòng làm việc, hoặc làđi thăm dò giá rượu, , rất ngột ngạt.


   tới việc này lại thể nghĩ tới Hồ Quân. giải quyết mọi chuyện rất tốt, có quyền cũng thể dùng tùy tiện. Lúc đầu khi được điều tới nơi này, rất sợ Hồ Quân thầm ra mặt với người ta, bảo họ chiếu cố cho . Vừa nhìn cũng biết, Hồ Quân làm theo lời , ra người đàn ông này cũng tồi tệ như nghĩ.


   Tây Tử suy nghĩ đến đây điện thoại di động liền vang lên. Tây Tử lấy ra vừa nhìn, tự chủ được lầm bầm câu, thế nào lại thiêng như vậy...... chào tổ trưởng tiếng liền tới trong viện nhận.


   Lúc đầu Hồ Quân cũng rất tức giận bé này, nhưng chẳng bao lâu, lại cảm thấy lo lắng cho . Lưu Hán Bân của đội 17 đều có tên có số trong thị cục, công chính nghiêm minh như Bao Thanh Thiên vậy. Đừng biết bối cảnh, nếu ta biết Tây Tử là con dâu nhà họ Hồ, , những chiếu cố cho còn ra sức thao luyện. Nếu chịu nổi mau chóng biến khỏi đây!!


   Lưu Hán Bân từng câu: “Tôi nuôi cấp dưới là những người rảnh rỗi”. Tính tình ta khá giống tính tình vợ của đến kỳ diệu, đều là tính khí vừa xấu xa vừa cứng rắn.


   vợ nhà tính tình mạnh mẽ, nếu bị ủy khuất gì, trông chờ cho biết có cửa đâu. Vợ nhận tình cảm của , Hồ Quân an tâm, chỉ sợ vợ nhà phải chịu ủy khuất gì đó.


   Càng nghĩ, lòng Hồ Quân treo lên lại càng bỏ xuống được, chịu đựng đến buổi trưa, rốt cục gọi điện thoại cho . Nào biết vừa có lòng tốt hỏi câu: “Sao rồi?” Vợ lại trả lời câu: “Vô cùng tốt, đừng nhàn rỗi chuyện gì liền gọi điện thoại, tôi rảnh tán gẫu với , cúp!”


   Cạch, tút tút tút...... Điện thoại cứ như vậy bị cắt, Hồ Quân tức đến mức hộc máu, vèo cái xông thẳng tới đỉnh đầu, chuyển động vòng, lại như quả bóng cao su xì hơi. Tự mình lắc đầu cái chợt vui vẻ, đây mới chính là vợ của ! Nếu mấy lời ngọt ngào với mới thích ứng nổi đó.


   hỏi được gì từ vợ, ta đành phải nghe ngóng từ người bên cạnh thôi, quanh co lòng vòng suy nghĩ hồi lâu mới nghĩ ra người. Nhớ tới Hồ Tử có cậu em họ, vừa đúng năm nay được điều tới đội 17, còn nhờ giúp đỡ, tên là, đúng rồi, tên là Chu Bằng, chính là cậu ta.


   Hồ Quân cầm điện thoại di động bàn gọi cho Hồ Tử...... Sau khi đặt điện thoại xuống, Hồ Quân cũng cảm thấy, vì vợ mà tim như muốn vỡ nát. Nhưng bé Tây Tử kia cũng hề nhận ra, chỉ cảm kích, ngay cả mặt mũi cũng cho . Nếu theo thuyết nhân quả luân hồi của đạo Phật có lẽ kiếp trước bóp chết vợ , còn là uất mà chết. Nếu sao đời này của lại bị ức hiếp đến như vậy? Thôi phải cố gắng lật ngược vì bản thân.


   Bên này Hồ Quân kìm nén đến mức lên nổi mà xuống cũng xong. Còn bên kia Tây Tử mới vừa ngắt điện thoại của Hồ Quân điện thoại di động lại vang lên. khỏi trợn mắt hiểu, ràng Hồ Quân trong giờ làm việc, nhưng tại sao lại nhàn rỗi như vậy. cũng thèm nhìn màn hình tức giận nhìn điện thoại: “ còn chuyện gì nữa? Tôi còn phải trực ban, có chuyện gì gọi điện làm gì......”


   Tây Tử liên tục buông mấy lời tức giận, còn chưa mắng xong, giọng của ba già tài phiệt vang lên từ bên kia điện thoại: “Con , con với ai vậy? ngày đầu tiên làm tốt sao? Lãnh đạo gây khó dễ cho con à? Nếu là làm được, chúng ta cũng cần phải làm......”


   Tây Tử ngước đầu thầm thở dài: “Ba, ba lo lắng gì vậy! Đơn vị tốt vô cùng, lãnh đạo cũng tốt, ai khi dễ con, cũng ai cho con khi dễ cả, ba cứ yên tâm ......”


   Tây Tử biết, nếu mọi chuyện cho ba, ba già nhà thực mua vé máy bay bay tới đây đó. Vì suy nghĩ đến hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra, thái độ của phải rất nghiêm túc và thành khẩn, phải để ba yên tâm mới có thể yên tĩnh được.


   nhiều lần biểu đạt như chém đinh chặt sắt, ba già tài phiệt mới tạm tin tưởng, mới vừa được điều động công việc rất tốt, nhưng ba già tài phiệt bên kia điện thoại vãn có chút bất mãn càm ràm đôi câu: “ ra nếu con làm cùng đơn vị với con rể, vợ chồng son làm cùng nhau, có thể chăm sóc lẫn nhau, con bé con, cần cố sức làm việc thể......”


   Tây Tử đổi điện thoại sang tai bên kia chuyện với ba già tài phiệt, dĩ nhiên giống với Hồ Quân, phải nghe......


   “Tiểu Tây, tới đây chút”


   Bên kia Trương Hải ngoắc ngoắc tay về phía , Tây Tử như tìm được cứu tinh, vội vàng mấy câu: “Ba, lãnh đạo của con tìm con có việc, sau khi giao ban con goi điện cho ba!”


   đợi người ba như ông thêm gì lập tức ngắt điện thoại di động, vào. Trương Hải cười híp mắt liếc hai mắt nhìn , rất nhiều chuyện : “Bạn trai hả?”


   Tây Tử mím môi lắc đầu cái: “Ba tôi.”


   Hồ sơ nhân của Tây Tử vẫn ở bên trong thị cục, Hồ Quân dựa vào các mối quan hệ ngăn cản việc chuyển hồ sơ đến đây, chuyển tới đây phải bị lộ hết sao? Vì vậy, tuy người đến rồi, nhưng những người khác trong chốc lát cũng biết được lai lịch của Tây Tử. Cộng thêm khuôn mặt nhắn da dẻ trắng nộn này, nhìn qua rất giống bé, Trương Hải nghĩ tới lâu rồi có làm bà mai, có chút ngứa ngáy nha.


   bé rất tốt nha! Trong lòng nghĩ xem nên giới thiệu đối tượng như thế nào cho Tây Tử, có câu nước phù sa chớ chảy ruộng ngoài, tìm chàng thanh niên chưa vợ ở đội 17, chính là trong chốc lát, biết nên tìm ai.


   Nếu nghĩ tới chuyện này Trương Hải phải trước hỏi thăm ràng: “Tiểu Tây bao nhiêu tuổi rồi? Có bạn trai chưa?”


   Tây Tử sửng sốt: “Hai mươi bảy......” Về phần bạn trai, trước kia tan vỡ thể coi là bạn trai được, Hồ Quân có thể coi là bạn trai ? thể ! Vì vậy, Tây Tử như chuyện đương nhiên lắc đầu cái, dù sao Trương Hải có hỏi kết hôn chưa, bởi vậy mà sau này ầm ĩ trận , thiếu chút nữa là đem Hồ Quân giận điên lên.


   giống! Trương Hải bị tuổi của dọa sợ, tuổi này thế nào cũng được coi là lớn tuổi hơn thanh niên, trong đội ngược lại có mấy cái thích hợp, đúng rồi đấy! Chờ từ từ tác hợp ! Chuyện như vậy cũng thể gấp được, trước tiên là về chính .


   “Tiểu Tây, hôm nay là ngày đầu tiên đến tổ bắt trộm cướp nhưng vì tổ mà lập được công lao. Buổi tối tôi mời khách, ăn xong hát, cũng coi như đại gia đón tiếp , là nhân vật chính, cũng thể vắng mặt.”


   Các đồng nghiệp nhiệt tình, Tây Tử cũng thể cự tuyệt. Trước khi tan việc còn ra gọi điện về nhà. Bà Hồ cũng hiểu, vừa mới vào đơn vị phải hòa đồng, thể tách biệt được. Vì vậy bà dặn dò Tây Tử uống ít rượu, khi trở về nhớ gọi điện trước cho Hồ Quân để Hồ Quân tới đón , chớ tự mình trở về nhà. Nửa đêm ở ngoài rất hỗn loạn......


   Tây Tử phản bác câu chỉ đáp lời ngắt điện thoại. Bà Hồ mới phục hồi lại tinh thần khỏi bật cười vui vẻ. Hồ Tổng Tố mới vừa bước vào cửa nhìn thấy người bạn già mừng rỡ cười vui vẻ, liền thuận miệng hỏi câu: “Chuyện gì vậy? Cao hứng như thế.”


   Bà Hồ nhận lấy cái mũ của ông, lại khỏi cười mấy tiếng:


   “Tôi là cười tôi đây già rồi hồ đồ, Tây Tử mới vừa gọi điện thoại về , đồng nghiệp ở đơn vị mở tiệc chào đón nó, buổi tối ăn xong hát trở về nhà lớn. Tôi liền dặn dò con bé buổi tối khi nào về gọi Hồ Quân đón nó, sợ bé như nó nửa đêm xảy ra chuyện gì. xong tôi mới nhớ ra Tây Tử nhà mình là cảnh sát. Nhưng mà đứa này cũng hiểu chuyện, tôi dặn dò, con bé lắng nghe rồi đáp lời, hề phản bác tôi câu. Có lễ phép, nuôi dạy tốt, đừng nhìn ông thông gia thô kệch, ở phương diện giáo dục con cái rất có lề lối.”


   Hồ Tổng Tố nghe, cũng khó nhịn được cười: “Bà đấy! Tâm đủ, đứa Tây Tử này rất được, gả cho Hồ Quân cũng là ủy khuất nó.”


   Bà Hồ nghe vậy thích, thế nào cũng là con trai mình tốt nhất, liếc Hồ Tổng Tố cái: “ có con trai, sao có thể cưới Tây Tử làm vợ như vậy. Ông chớ có việc gì lại quở trách nó, cũng bôn ba bốn mươi năm, vợ cũng cưới rồi, ông còn giáo huấn như cấp dưới trong quân đội của ông.”


   Hồ Tổng Tố hừ tiếng: “Chỉ cần nó ra ngoài tìm oanh yến tôi cũng muốn giáo huấn nó. Trước kia coi như xong, lần này cưới Tây Tử rồi nếu như nó còn ra ngoài làm loạn tôi bắn chết nó.”


   Bà Hồ bật cười: “Ông là quân phiệt! Bắn chết nó ông cũng phải vào ngồi tù. Thôi , đừng có dùng vũ lực được vậy, cả nhà vui vẻ sống qua ngày. Bắn chết bắn chết phải là diễn tập trong quân đội của ông sao? Tôi thấy Tây Tử có thể giữ được chân con trai. Ông còn có nhìn ra sao, con trai nhà chúng ta bình thường trông rất ngang ngược, diễu võ dương oai như hổ, nhưng ở trước mặt Tây Tử, lại biến thành con mèo lớn, ngoan lắm. Ông cần phải lo lắng.”


   Tây Tử đặt điện thoại xuống, suy nghĩ chút, cũng nên gửi cho Hồ Quân cái tin nhăn, cũng coi như lên tiếng. Bên kia Hồ Quân suy nghĩ, đợi lát nữa tan việc trước lát, đường vòng đến đón vợ , đứng ở bến xe điện ngầm chờ , phải là cùng nhau trở về nhà lớn ăn cơm sao......


   Suy nghĩ, thỉnh thoảng cúi đầu nhìn lên cổ tay, lại cảm thấy kim phút kim giờ sao chạy chậm đến vậy, nửa ngày cũng thấy dịch chuyển chút. chút nữa là đến rồi điện thoại bàn liền vang lên tiếng chuông báo tin nhắn, lấy điện thoại xem, nhất thời liền để lộ dáng vẻ rất trẻ con.


   mình buồn bực lúc lâu, chợt nghĩ thông suốt, ngốc, vợ ăn tiệc, cũng nên tìm cái việc vui gì đó làm , phải được rồi sao. Từ khi kết hôn, Hồ Quân cũng lâu rồi ra ngoài cho thoải mái. Dù sao ở nhà vợ cũng để ý đến , nếu còn giống như Vương Bảo Xuyến* giữ khư khư cái kỹ viện rách nát, chẳng phải rất ngu ngốc sao.


   *Vương Bảo Xuyến: trong truyền thuyết dân gian Tiết Tiểu Bình và Vương Bảo Xuyến - thông tin chi tiết xin liên hệ Gúc nhà bà Gồ :))
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 27   Tổng cộng có sáu người ở lại, còn phải tính tới người mới vừa gia nhập là Tây Tử. Trương Hải cảm thấy chuyện như vậy phải khoe khoang chút. Hơn nữa còn có ý định làm mai mối, vì vậy công khai trước mặt mọi người làm mối cho thanh niên chưa vợ trong đội 17. Tìm khắp nơi cuối cùng lại chọn người thân thiết nhất.


   Trừ Tây Tử có đồng chí nữ nào khác. Tây Tử ngồi xuống bên cạnh, danh xứng với tên, đống lá xung quanh bông hoa, hết sức xinh đẹp bắt mắt.


   Trương Hải phát ra Tây Tử này chỉ là lanh lợi, mà tính tình cũng rất được. giống như những nhiều chuyện khác, chuyện nhiều, ăn uống cười cũng rất hiền hòa, nhưng lại có điểm được, đó là ấy biết uống rượu.


   Đó là biết, vì chuyện này mà Tây Tử thua thiệt rất nhiều. Sau khi từ Thừa Đức trở về, liền thề là phải kiêng rượu hoàn toàn, rượu gì cũng uống, tránh xảy ra chuyện kiểm soát được lý trí. Hơn nữa trong nhà lại có người đàn ông sống vô cùng có nguyên tắc, còn thể để cho Hồ Quân thừa cơ lợi dụng dù chỉ lần.


   Ăn uống là tiệc đứng, đơn giản lại thuận tiện, dù sao cảnh sát cũng phải là người giàu có gì, sau khi buổi tiệc kết thúc, mọi người ra ngoài sau đó lại vào KTV bên cạnh để ca hát, bao cả phòng lớn hát với nhau.


   Tây Tử cảm thấy đồng nghiệp của mình rất phóng khoáng, ban ngày ở trong đội rất nghiêm trang đến lúc ca hát giống như theo phong trào. Bài nào cũng hát, nam có nữ có, mọi người đều giống như bá chủ nơi này vậy.


   “Tới đây, Tiểu Tây và Chu Bằng cũng hát bài tình ca lứa đôi , tên nhóc Chu Bằng này nổi danh bá chủ thể loại nhạc này đó.....”


   Ánh mắt Trương Hải tỏa ra ánh sáng nguy hiểm, quan sát tên nhóc này cả đêm, cảm thấy tên Chu Bằng này rất thích hợp. Năm nay mới vừa được cấp điều tới đơn vị, nghe có bối cảnh tệ, gia đình có điều kiện; dáng người cao to lại đẹp trai, nhìn bề ngoài chững chạc, giống như đứa con nhà giàu khác; tính cách cũng rất tốt, tuổi cũng thích hợp, năm nay tròn 28, hai người này thích hợp, có thể coi là trai tài sắc.


   Tổ trưởng Trương lại giả bộ hồ đồ, chọn bài hát Uyên Ương Phổ. Tây Tử cũng chẳng có ý kiến, hát hát, hát bài với Chu Bằng.


   Trương Hải còn rất ma quái, đẩy hai người qua ngồi cùng nhau. Trong lòng của Chu Bằng lại thầm kêu khổ, né sang bên cạnh, bởi vì ngay cả đến gần Tây Tử cũng cảm thấy sợ.


   Nếu phải là biết hoàn cảnh cụ thể, chừng có can đảm theo đuổi bé Tây Tử này. Tây Tử là xinh đẹp, ai mà thích, nhưng mà này có thân phận đặc biệt, có cho mượn tám trăm lá gan cũng dám lại gần!


   Chu Bằng là em họ của Hồ Tử, tuy cùng đơn vị nhưng mà mấy vị quan chức cao ở nơi này cũng coi trọng. Vì vẫn khác nhau về thứ bậc, chuyện này lý giải được. Quân đối xử với vợ rất tốt, làm sao lại có thể cam lòng đem vợ mình ném tới đội 17 này chứ.


   Nơi này đều có mấy vị quan chức cấp cao, lời cũng dễ nghe chút nào, bình thường tiếp xúc cũng thân thiện cho lắm, phải ăn trộm chính là kỹ nữ, nếu phải là đánh nhau cũng là buôn bán ma túy, vì để có chỗ ngồi yên ổn, phải cố chịu đựng, phải lập được thành tích to lớn. Nhưng Tây Tử giống như thế, ấy bây giờ là con dâu nhà họ Hồ rồi, muốn chỗ nào mà được.


   Làm hại ngồi ở đây đứng lên được mà ngồi xuống cũng xong, sốt ruột như có đống lửa trong bụng. Liếc mắt về phía Trương Hải, trong lòng , phải ta đẩy vào trong hố lửa sao? họ có với là phải quan tâm đến ấy, có chuyện gì lập tức báo tin lại, bình thường để ý chút, được để Quân hiểu lầm, bình dấm chua này mà đổ ra, tên nhóc như chịu nổi đâu.


   Cảnh cáo này được ra, Chu Bằng muốn tìm đường chết, vậy phải giữ mình là nghiêm chỉnh. Nhưng lại chịu nổi hồ đồ của Trương Hải, phải là đẩy tới chỗ chết sao?


   Tây Tử buồn bực liếc mắt về phía Chu Bằng mấy lần, Chu Bằng làm bên tổ chống mại dâm, thân hình cao lớn lại cũng đẹp trai. Buổi trưa lúc ta làm quen với nhau còn rất nhiệt tình, đến buổi tối vừa vào quán cơm, liền bắt đầu thay đổi. Nhìn vào ánh mắt của ta lại cảm thấy có gì đó là lạ, giống như tay chân run rẩy.


   Bị tổ trưởng Trương bắt hát, hận mới nãy phải tìm chỗ ngồi khuất chút, tránh ý định xấu xa rành rành này, Tây Tử cầm ly nước bàn uống hớp, cũng quanh co lòng vòng làm gì, trực tiếp hỏi:


   có bạn chưa?”


   “A ách......” Chu Bằng sững sờ, ngờ Tây Tử hỏi như thế, theo bản năng lắc đầu cái:


   có, có......”


   Tây Tử nhìn lại khoảng cách giữa hai người, tiếp tục : “Hay là, có ý kiến gì với tôi sao? sao, có thể ngay trước mặt tôi.”


   “À?” Chu Bằng vội vàng khoát tay: “ có, có ý kiến gì.”


   Vẫn có điểm thích hợp, Tây Tử cũng hỏi nữa, dù sao cũng là ngày đầu tiên làm, truy hỏi ngọn nguồn cũng tốt. Trương Hải ngồi bên len lén quan sát hai người này, tên nhóc Chu Bằng này bình thường nhìn rất cơ trí, nhưng tại sao lúc này lại nhìn khác nhau như vậy chứ, dáng vẻ trông ngốc nghếch. Trương Hải cũng sốt ruột thay cậu ta, sắp xếp gần nhau như vậy rồi mà vẫn làm mối được cho tên nhóc này.


   Ngày mai còn phải làm, mọi người cũng rất có chừng mực, chơi xong lập tức giải tán. Ra về, Trương Hải liếc Chu Bằng vài cái, cười ha ha : “Tiểu Tây, để Chu Bằng đưa em về , dù sao cũng thuận đường mà, cậu ấy cũng uống rượu, yên tâm, bảo đảm an toàn.”


   Chưa kịp gì, Trương Hải liền đẩy mạnh Tây Tử về bên cạnh Chu Bằng, lại dụ dỗ mấy đồng nghiệp khác giải tán. Cả hội chỉ còn sót Chu Bằng và Tây Tử.


   Ánh mắt Chu Bằng lóe lên, nhìn xung quanh khiến Tây Tử cảm thấy cậu ta có vấn đề gì đó, lấm la lấm lét như mình làm chuyện gì vụng trộm vậy. Chu Bằng liếc mắt thấy cách đó xa có xe của Hồ Quân mới thầm thở phào nhõm, vội vàng câu: “Tôi trước!”


   Mở cửa xe, nhanh chóng lên xe , hại Tây Tử đứng mình tại lối bộ. Tây Tử sững sờ, lòng thầm cậu ta bị sao vậy chứ? hài lòng với mình cũng cần phải như thế chứ?


   Tây Tử cúi đầu xem đồng hồ, sắp mười giờ rồi, muốn đón chiếc taxi về nhà, chờ cả ngày cũng chiếc, định dọc theo con đường vừa vừa chờ xe.


   ở phía trước, Hồ Quân lại phía sau cách đó xa, chậm rãi lái xe theo . Hồ Quân cũng cảm giác bản thân mình hình như có cử chỉ điên rồ rồi, là buổi tối ra ngoài tìm thú vui, tìm có, lại có thú vui đụng vào mình. còn chưa vào tới hội quán liền gặp con nhóc trước kia, nếu đặt chỗ trước hoặc lập tức thuê phòng luôn.


   Nhưng tối hôm nay cứ như bình thường, mấy câu với kia, cơm cũng ăn, trong lòng biết bị sao. có cảm giác giải thích được cảm giác bản thân có tội, cảm giác có tội này giống như con mèo lén lút vậy, cả người cảm thấy khó chịu.


   Uổng công viện cớ ra ngoài, mới tính chơi cho thoải mái, ra đường bộ vòng, lại chán đến chết, tùy tiện tìm chỗ ăn chút gì đó, liền lái xe đến nơi bọn họ liên hoan, đứng chờ bên ngoài, còn phải núp, thể để cho bé Tây Tử kia phát , tài lẩn trốn của Hồ Quân khỏi .


   Trơ mắt nhìn bé kia cơm nước no nê, trò chuyện với đồng nghiệp nam, cười ha hả ra ngoài, vào quán KTV bên cạnh, trong lòng Hồ Quân lại cảm thấy được vui!


   Bản thân mình gặp gỡ người phụ nữ khác, hai câu cũng cảm thấy xin lỗi vợ. Sao vợ của lại có thể cùng mấy tên đàn ông kia ăn uống no say lại ca hát nhảy múa đây, còn thiếu kề vai sát cánh mà thôi......


   Trong lòng của Hồ Quân thầm tính toán, nhớ đội 17 tổng cộng có mấy người là nữ, vợ của vào đó, đây phải là là là vạn người theo đuổi người sao?


   Hồ Quân chợt phát , mình làm sao lại chú ý như vậy chứ, làm sao lại nhớ tới việc thay che giấu thân phận cơ chứ. Những tên động vật giống đực bên trong đó với vợ bé trẻ tuổi xinh đẹp của mình, phải là tự vào ổ sói hay sao? Nhưng có thể có người còn nhớ kỹ, tóm lại Hồ Quân cũng cảm thấy thoải mái rồi.


   hút nửa bao thuốc, mới nhìn thấy vợ cùng những tên kia ra ngoài, thấy rang là bị câp đẩy tới trước xe Chu Bằng, đám người kia lại về hết, tâm trạng lập tức rơi xuống đất.


   Tên nhóc Chu Bằng này biết ngọn nguồn còn dám có ý đồ nào khác, trực tiếp giết cả nhà cậu ta. Hồ Quân bộc lộ hận ý ra ngoài. Quả nhiên, tên Chu Bằng này rất hiểu chuyện, vừa nhìn thấy xe của , lập tức liền rút lui.


   Hồ Quân dập điếu thuốc trong tay, chờ vợ này gọi điện thoại cho , sau đó phát huy tinh thần bảo vệ. Nhưng mà chờ rất lâu, xác định vợ này hề có ý định gọi điện thoại cho mà muốn đón taxi. đón được taxi bộ trở về cũng gọi điện thoại cho tới đón.


   Hồ Quân hừ tiếng, tức giận, ở phía sau theo , nhìn có thể chịu đựng đến khi nào. Cứ như vậy, hai vợ chồng trước sau, được 20', Tây Tử cũng đón taxi nữa, cũng gọi điện thoại cho , nhóc này ngang bướng. Hồ Quân hận thể qua đánh cho trận.


   Nhấn cần ga cái, bùn…, dừng ngay bên cạnh Tây Tử, hầm hừ đẩy cửa bên kia, : “Lên xe, nhìn cái gì hả? cũng phải lưu manh, lên xe ! Yên tâm, phải là anhchủ động đến đón em đâu, rảnh rỗi như vậy, là mẹ buộc tới đón em, sợ em gặp phải lưu manh.”


   Tây Tử nhếch miệng, mẹ chồng của lại coi như con dâu mà đối đãi tốt, làm cho cảm giác rất xấu hổ. Hai người kết hôn giờ mới phát , mở đầu là dễ dàng, kết thúc sợ rằng có hơi khó khăn, tại cũng chỉ có thể đối phó mỗi ngày mà thôi.


   Tây Tử ngồi lên xe, Hồ Quân liếc mắt nhìn : “ uống rượu chứ?”


   ra đây là câu rất bình thường, nhưng biết tại sao khuôn mặt nhắn của Tây Tử lại đỏ lên. quay mặt sang hướng khác, nhìn phía ngoài đường, lúng túng câu: “ lo mà lái xe , ở đó mà nhiều chuyện như vậy.”


   Cửa kiếng xe chiếu ra khuôn mặt nhắn ửng đỏ, còn nhàng cắn môi, ngại ngùng. Hồ Quân cảm thấy bực bội trong lòng, lại nhìn thấy dáng vẻ e thẹn như vậy, uống rượu sao có vẻ như hơi say vậy. Hiếm khi vợ trở nên như vậy, dáng vẻ như thế trong trí nhớ của giống như buổi tối hôm đó......


   Ai! biết, khi nào hai người có thể chuyện với nhau được đây. Trong lòng Hồ Quân còn chưa thể minh bạch, lạch cạch tiếng, liền ném xuống đất rồi, là núi cao đường xa, tiền đồ xa vời vợi!


   Người ta kết hôn là chuyện dễ dàng, sao mình kết hôn lại khó khăn đến vậy. Bọn họ đăng ký kết hôn, xé giấy đăng kí kết hôn là chuyện thể…
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 28   Vào ga ra tầng ngầm, Hồ Quân mới vừa dừng xe xong Tây Tử liền đẩy cửa xe ra nhảy xuống, cũng quay đầu lại cứ thế mà , Hồ Quân hết sức tức giận! Mình lái xe chở ấy còn bằng chở người khác, ít nhất người ta còn đưa tiền, còn ngay cả tiếng cám ơn cũng có.


   Hồ Quân rút chìa khóa xe, trầm mặt vào bên trong. Mới vừa vào đến thang máy mặt của Hồ Quân từ đen thui liền bắt đầu tỏa sáng. ra trong lòng vợ này vẫn còn có , dùng tay giữ nút thang máy chờ đấy.


   Hồ Quân vểnh khóe miệng, cầm lấy túi xách của : “ cầm giúp em, rất nặng đó.”


   “Rất nặng?” Tây Tử buồn bực liếc mắt nhìn . Túi xách của phải , nhưng bên trong trừ mấy thứ đồ linh tinh cũng có gì khác. What?? Nhưng sao lại vui vẻ xách nó như vậy!


   Hai người vào thang máy, Tây Tử đứng thẳng, nghiêng đầu nhìn chằm chằm. Hồ Quân vui vẻ, đưa mặt tiến tới: “Thế nào, vợ, cảm thấy chồng của em có tuyệt ? Dịu dàng săn sóc cho vợ mới là người đàn ông chân chính.”


   Tây Tử dời ánh mắt chỗ khác, nhìn vẻ mặt dương dương tự đắc của lại còn hả hê cười, thèm lên tiếng, thang máy đing tiếng, cửa thang máy mở ra, Tây Tử câu: “Ừ, phải rèn luyện xách túi xách thường xuyên, dịu dàng săn sóc là phải qua nhiều lần gọt giũa mới được.”


   xong, lấy lại túi của mình, vào phòng. Hồ Quân gãi gãi đầu, lâu sau mới nghĩ ra ý tứ trong lời của , cần gấp, ngược lại còn có chút vui vẻ.


   Mấy bước vội vàng theo vào phòng. Tây Tử còn chưa kịp khom lưng cởi giày Hồ Quân ngồi xổm xuống, cởi giày ra giúp , mang dép vào chân cho , động tác có thứ tự tựa như thực hành rất nhiều lần.


   Tây Tử cúi đầu nhìn thay giày, có giây phút hoảng hốt, phảng phất như có gì đó quen thuộc… Sắc mặt Tây Tử khẽ trở nên mơ hồ. Hồ Quân bỏ giày vào trong tủ giày, vẫn còn ngồi cạnh , ngước đầu nhìn : “Vợ, em ghen có phải ? Chỉ cần em vui lòng, bảo đảm, về sau giúp mang túi thường xuyên.”


   Lời vừa ra Hồ Quân cũng cảm thấy giống từ trong miệng mình phát ra. Dù sao lời cũng ra như vậy rồi, cũng thể hối hận.


   Tây Tử hoảng hốt, đèn cửa trước đột nhiên vụt tắt. Trong nhà cũng quá tối, tất cả cửa sổ trong phòng khách đều dài sát đất, lấy ánh sáng rất tốt. Mặc dù bây giờ là buổi tối nhưng ánh sáng từ ngọn đèn ở xa có thể vào, có thể nhìn được bóng dáng của người đàn ông này.


   Đúng trọng tâm mà , rất tuấn tú, ngũ quan sắc sảo, tóc dài, ngang mặt, sống mũi rất cao, chân mày vừa dài vừa đậm, hai hàng lông mày hếch lên, mắt lớn nhưng lại lấp lánh có hồn, hơn nữa, rất nghiêm túc.. Từ trong ánh mắt của , Tây Tử lại cảm thấy được nghiêm túc.


   “Chúng ta là kết hôn giả, quên rồi sao?”


   Lời Tây Tử rất nhàng khiêm tốn vang lên trong đêm tối, nếu như cẩn thận nghe có lẽ cũng có thể nghe được chút do dự. Mỗi người phụ nữ đều có lúc yếu ớt, Tây Tử cũng phải là ngoại lệ. nhớ có ai từng , phụ nữ bên ngoài càng kiên cường trong lòng mới càng yếu ớt. Lúc này, đối với người đàn ông này, Tây Tử luôn luôn cứng rắn nhưng bây giờ lại chợt mềm nhũn như vậy.


   Đèn lại bật sáng, Hồ Quân liền đứng lên, đưa tay chống lên vách tường sau lưng cả người cúi gần tới, từ nhìn xuống , hơi thở phái nam nồng đậm, trong nháy mắt liền bao phủ ở xung quanh Tây Tử.


   “Cái gì là giả? Hộ khẩu nhà có viết tên của em, giấy đăng ký kết hôn rất ràng có dấu chạm nổi, còn có tổ chức hôn lễ. Quan trọng nhất là, phát ra em làm vợ của cũng tốt vô cùng......”


   Hồ Quân còn chưa dứt lời, chuông điện thoại liền vang lên. Hồ Quân căn bản thèm để ý, vẫn bình tĩnh nhìn Tây Tử. Tây Tử hốt hoảng như vậy mấy giây, nghiêng đầu đẩy ra: “ nghe điện thoại , chắc là mẹ gọi đó, tôi tắm trước.”


   Nhóc con này quẳng xuống mấy câu rồi lại lủi chạy mất. Hồ Quân cũng ép buộc , đây chính là vấn đề bày tỏ thái độ. Từ lúc bắt đầu chính muốn cùng kết hôn giả để lừa gạt hai bên gia đình, nhưng hôm nay nghĩ lại, nên phải ràng cho bé Tây Tử này biết. Nếu như bé này cứ nghĩ rằng cả đời này hai người chỉ là vợ chồng giả. Có thể chịu được, nhưng chịu được.


   cũng là người đàn ông bình thường, nên chỉ về mặt tinh thần, mà mặt sinh lý cũng phải hài hòa. Tình sao? Vừa muốn cũng muốn tình. Cho nên hai cái này thể thiếu. cách thẳng thắn, Hồ Quân hàng đêm ôm vợ ngủ, làm ít chuyện, cầu này có lẽ cũng phải là quá đâu!


   Hơn nữa vợ này của trông rất ngốc ngếch, làm lại tưởng là đùa. Nhưng cũng thể ép buộc ấy, riêng hôm nay lại có đột phá khiến Hồ Quân có niềm vui ngoài ý muốn. Tư tưởng bên nhà ba mẹ vợ vẫn còn rất bảo thủ, Hồ Quân thậm chí quên, trước kia vẫn luôn khinh thường tình .


   Hồ Quân lấy điện thoại di động ra xem, ngờ vợ lại đoán chính xác , là Thái hậu nhà gọi tới: “Mẹ, khuya rồi tại sao mẹ còn chưa ngủ?”


   “Đây phải là nghĩ cho hai chị sao? Tây Tử đâu? Trở về chưa? Ngày đầu tiên làm như thế nào? phải biết thương vợ của mình chứ, tới hỏi thăm nó chút xem sao, đứa Tây Tử này thích kể lể đâu, nên phải quan tâm tới nó......”


   Thái hậu chuyện dong dài hơn mười phút, mới cúp điện thoại. Ông Hồ chống thân thể dậy, kéo ống tay áo bà xã, hỏi: “Trở về rồi sao?”


   “Ừ, trở về rồi, nó Tây Tử tắm, có uống rượu.”


   Ông Hồ gật đầu cái: “Tây Tử về đến nhà rồi, được rồi, ngủ , bà lo lắng nhiều rồi đó.”


   Bà Hồ cũng nằm xuống thở dài: “Tôi cũng là lo lắng vì chuyện con cái của chúng nó thôi. Ông xem con bé Tây Tử làm công việc ở đồn cảnh sát, có nguy hiểm gì ?”


   Nằm bên cạnh thấy ông già này ngủ mất rồi, bà Hồ lắc đầu cái, đưa tay tắt đèn đầu giường.


   Đêm nay việc Hồ Quân làm tất cả đều là mơ, trong mơ vợ của được ôm vào trong lòng, là ấm áp, làm sao lại đẹp như thế...... Sáng sớm vừa tỉnh lại, bản thân cũng khỏi cười khổ, mộng xuân này biết khi nào mới trở thành .


   Tây Tử lại lăn qua lộn lại cả đêm sao ngủ được. cũng ngốc, tối qua Hồ Quân rất ràng, cũng thể nào giả bộ nghe hiểu. Gả cho Hồ Quân vốn là trời xui đất khiến, nếu như phải là ba ép buộc, đời này Tây Tử cũng muốn kết hôn.


   từng . Lúc đó người đàn ông nhiều năm như vậy, cũng nghĩ tới có ngày kia gả cho . Khi đó hai người lập kế hoạch rất nhiều lần, nghĩ tới quang cảnh hôn lễ lúc đó, hai người mặc quân trang, chụp tấm hình với nhau, sau đó hai nhà và những người bạn thân thích ăn bữa cơm đơn giản, ấm áp biết bao.


   Hai người đều thích phô trương, hơn nữa cùng nhau sống qua ngày cũng là hai người bọn họ, tổ chức hôn lễ lớn như vậy cho ai nhìn. Họ chỉ có hi vọng duy nhất là sau khi kết hôn muốn du lịch Tây Hồ, chèo thuyền du ngoạn. Có lẽ đó là giấc mộng duy nhất của hai người. Mộng vẫn là mộng, giấc chiêm bao còn chưa kết thúc lại bị thức tỉnh. Thực tế được phép nằm mơ, thực tình ở trước mặt luôn luôn chịu nổi đả kích như vậy.


   Cuộc đời Hồ Quân gặp là ngoài ý muốn. là người có bối cảnh lớn, quỷ thần xui khiến vào trong cuộc đời . Tất cả mọi việc như quen biết, kết hôn, lại đơn có tình , đôi bên cùng vui vẻ còn quan trọng, chỉ cần sống qua ngày là được. Nếu đến với , Tây Tử khá mâu thuẫn.


   Nếu Hồ Quân là người đàn ông bình thường, Tây Tử cũng do dự như thế. Nhưng có tiền đồ xán lạn, quá khứ lại rất đào hoa. Mặc dù có tình Tây Tử cũng muốn an ổn sống cuộc sống yên bình. Cho nên việc và Hồ Quân đến với nhau là có khả năng, bởi vì biết khi nào lại gặp phải sóng gió.


   Còn nữa, quan trọng nhất là thích sạch nhưng lại cảm giác Hồ Quân sạch cho lắm. Nghĩ đến đây Tây Tử chợt phát mình quên chuyện lớn, đêm đó quan hệ với Hồ Quân mà có bất kỳ biện pháp ngừa thai nào. Hơn nữa, cảm giác người mình có gì đó là lạ, giống như trước kia, nếu mang thai làm thế nào đây?


   Còn nữa giờ mới nhớ tới chậm mất rồi, nếu uống thuốc ngừa thai, cũng qua thời gian hạn định. Tây Tử nghĩ đến đây, trong lòng bắt đầu thấp thỏm yên, cũng ném những lời của Hồ Quân ra sau đầu.


   Hồ Quân phát , sau hôm với ấy, vợ của cũng hề đáp lại, hơn nữa sắc mặt lại trông rất khó coi khiến nghĩ muốn tìm cơ hội nữa để thổ lộ cũng dám. Dù sao cũng thể gấp gáp, ra rồi.


   Hơn nữa tính khí Tây Tử rất thất thường, đáp ứng cũng phản ứng gì, có ý tốt đưa đón làm, bị bé này rống lên bảo cần, muốn khoe khoang, nếu để người trong đội nhìn thấy rất có ảnh hưởng, ra lệnh cưỡng chế cho đón, đưa cũng cho.


   Nhưng Hồ Quân đâu chịu để cho vợ chen xe điện ngầm, thân thể của vợ là vô cùng quý giá, cho nên lui bước, mỗi ngày đưa đến khúc quanh vào ngõ hẻm của đội 17, rất bí mật, tiếp tục quan sát.


   Nhìn thấy có người mặc cảnh phục tới, Hồ Quân liền vội vàng khom lưng, lén lén lút lút, giống như làm cảnh sát ngầm. Có lúc Hồ Quân nghĩ, thế nào mà mình lại thành ra như vậy rồi, may mà tên Tả Hoành kia có nhìn thấy, nếu là biết được trở nên như thế này chê cười tới chết mới là lạ.


   Chỉ là, mấy hôm nay vợ của giống như phụ nữ tới thời kỳ mãn kinh vậy. Tuy đồng ý để cho đưa đón nhưng lúc mà ánh mắt của nhìn chằm chằm vào , Hồ Quân cảm thấy cực kỳ khiếp sợ.


   Hồ Quân cúi đầu xem dáng vẻ bề ngoài của mình, có lạ lắm, qua năm giờ rưỡi, ấy cũng tan việc, bởi vì vợ của đam mê công việc dùng sức mạnh, ý nghĩ điên rồ, buổi sáng nhất định đến trước nhất, buổi tối nghỉ làm chót nhất. Cũng may đội hình cũng chiếu cố chăm sóc đồng chí nữ, cho trực ca đêm, nếu vợ này đến đêm cũng thể về ngủ được.


   Xa xa, Hồ Quân nhìn thấy vợ cùng đồng nghiệp ra từ cửa chính. Phải rằng bộ đồ cảnh phục mà vợ mặc người rất dễ nhìn. Tuy dáng vẻ của xinh đẹp lắm nhưng Hồ Quân cảm thấy có gì đó hấp dẫn, mỗi lần nhìn thấy đều khiến nhiệt huyết sôi trào.


   Tây Tử tới mở cửa lên xe, Hồ Quân mới phát hôm nay khuôn mặt nhắn của vợ trông rất khó coi: “Thế nào? Công việc thuận lợi sao? Có người gây khó dễ cho em sao?”


   Tây Tử cũng trả lời, cứ như vậy mắt mở trừng trừng nhìn khiến Hồ Quân cảm thấy nao nao trong lòng. lúc lâu sau mới mở miệng: “Hồ Quân, cho tôi nghe, có bệnh sạch hay ?”
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 29   “A......”


   Hồ Quân cho là hai ngày nay dục hỏa bốc lên đầu nên thính giác cũng bị ảnh hưởng. Vợ cái gì vậy? Lại hỏi lại lần nữa: “Vợ em gì?”


   Tây Tử ai oán tức giận! Miệng ra lời vì rất xấu hổ. nghĩ tới ngày mình trở thành như thế này, trốn tránh mang thai. Nhưng mà bỗng nhiên cảm thấy cả người rất khó chịu, hơn nữa phía dưới, dịch lỏng tiết ra càng ngày càng nhiều. Hơn nữa hai ngày nay còn cảm thấy hơi ngưa ngứa .


   Tổng kết lại, Tây Tử nghi ngờ mình mắc phải mấy loại bệnh trong truyền thuyết. Nhưng phải loại bệnh này chỉ lây qua đường tình dục thôi sao? Tại sao lại xuất người ? Duy nhất chỉ có thể là Hồ Quân. Hơn nữa cuộc sống riêng tư trước đây của tên khốn này rất phóng túng, cảm thấy tỷ lệ dính phải mấy thứ sạch là rất lớn nha.


   Hồ Quân suy nghĩ vòng vo hồi mới hiểu, vợ nhà nghi ngờ có bệnh. Tây Tử tức giận Hồ Quân còn tức giận hơn, chỉ tức giận mà còn oan ức. lớn đến từng này tuổi đầu, Tây Tử chính là đầu tiên nghi ngờ có bệnh. Điều này đối với tôn nghiêm đàn ông của loại vũ nhục sâu sắc.


   Cũng coi như hiểu mình ở trong lòng Tây Tử là người đàn ông phóng đãng ra sao, nếu vợ nhà cũng nghi ngờ . đúng, bé Tây Tử này tuyệt vô duyên vô cớ nghi ngờ , nhất định là có nguyên nhân ......


   Nghĩ đến vấn đề này, Hồ Quân chợt nghiêng người tiến tới bên tai Tây Tử hỏi: “Sao vậy? Thân thể có chỗ nào khó chịu sao?”


   Tây Tử đẩy ra, nháy mắt mấy cái, nhìn như muốn khóc: “Hồ Quân, tên đàn ông thối này, có bệnh việc gì phải reo lên người tôi!”


   Dáng vẻ nho kia hiếm khi ủy khuất yếu ớt như vậy trong mắt Hồ Quân liền biến thành mềm yếu ngứa ngáy trong lòng. Hồ Quân đột nhiên giơ tay phải lên, nghiêm túc cẩn thận giống như tuyên thệ khi vào Đảng: “Đồng chí Tây Tử, tôi xin thề, tôi rất trong sạch. Tôi hề có bất kỳ bệnh tật nào, cơ thể đặc biệt cao lớn, có thể phục vụ vợ tôi năm sáu chục năm cũng thành vấn đề.”


   “Xì......”


   Tây Tử cười tiếng, khuôn mặt nhắn lại trầm xuống, rất rầu rĩ, cũng có chút hoài nghi nghiêng người liếc nhìn Hồ Quân: “ có bệnh?” Hồ Quân kéo phanh, khởi động xe, xe nghênh ngang ra ngoài: “Em tin, ngay bây giờ kiểm tra.”


   Hồ Quân suy nghĩ hiểu, tính tính vợ rất cứng đầu, cho xem giấy trắng mực đen chắc chắn vẫn tin tuởng . Cũng coi như đây là chuyện tốt, trước tiên phải kiểm tra chính mình trước mới có thể tập trung tinh thần hỏi bệnh của vợ.


   Hồ Quân đoán rằng, chắc là vợ bị mắc bệnh phụ khoa gì đó vì vậy mới dẫn tới nơi này. Có lẽ chỉ là mấy bệnh phu khoa bình thường, ngồi lâu, hoặc cũng có thể là ăn phải thứ gì đó tốt, hơn nữa thói quen ăn uống của vợ , là ăn cay như mạng, rất có thể là bị dị ứng.


   Bất quá, đây coi như là chuyện riêng tư, Hồ Quân đột nhiên phát , tuy gặp phải nghi ngờ của vợ, nhưng giữa hai người bây giờ vô cũng thân mật, đúng như cặp vợ chồng , nghĩ như vậy, trong lòng chợt có gì đó hưng phấn lên lời.


   Tây Tử cắn môi, đường tới bệnh viện vẫn luôn nghĩ, nhìn ý tứ Hồ Quân rất chắc chắn, nguyên do phải ở chỗ , vậy là chuyện gì xảy ra, Lúc trước sống hai mươi bảy năm cũng chưa từng gặp phải chuyện như vậy. Chẳng lẽ là di chứng do rách chỗ đó, hoặc là Hồ Quân có bệnh đường sinh dục, nên lừa gạt ......


   Tây Tử suy nghĩ lung tung! Cho đến khi báo cáo kiểm tra sức khỏe của Hồ Quân ở tay , chỉ tiêu các mục đều trong phạm vi khỏe mạnh, Tây Tử mới thở phào nhõm.


   Hồ Quân cúi đầu nhìn vợ chút, đặt mông ngồi bên cạnh vợ, tiến tới thấp giọng hỏi: “Bây giờ có thể với rồi chứ! Rốt cuộc là thế nào, nơi đó thoải mái sao?”


   Tây Tử nhanh quét mắt nhìn cái, lại cúi đầu, hành lang bệnh viện có người, ánh hoàng hôn từ ngoài cửa sổ chiếu vào trải dài hành lang, chiếu chút vào người Tây Tử, vầng sáng mông lung, bay bổng.


   Hồ Quân có thể thấy được, bên tai vợ dần dần trở nên đỏ ửng, sáng long lanh mê người, hơn nữa chút ngượng ngùng nho ấy khiến Hồ Quân hận thể ôm vào ngực mặc sức ân ái. Nhưng dám, cũng dám đưa tay lên, còn nữa nhiệm vụ thiết yếu bây giờ là làm rốt cuộc cơ thể vợ bị làm sao?


   Tuy rằng cơ thể là của , nhưng suy nghĩ đến cuộc sống hạnh phúc sau này phải hỏi cho ràng.


   “Vợ, giấu bệnh sợ thuốc là điều tối kỵ, bệnh chữa, rất có thể trở thành sát thủ hình......”


   Hồ Quân có tài ăn , hề nuốt nước bọt, bùm bùm lèo, vừa có lý vừa có tình, vừa đấm vừa xoa, cả hù dọa lẫn lừa gạt. Cuối cùng Tây Tử bị lời dối của mà sợ, lắp ba lắp bắp xoay xoay vặn vặn lên tiếng.


   “Đúng là, đúng là, có chút ngứa...... Ừ, nhột......”


   “Lúc tiểu có đau hay ?”


   Hồ Quân nhìn vợ rốt cục cũng với cho biết, vội vàng hỏi thêm câu. Tây Tử liếc cái, cúi đầu, lâu mới rầm rì câu: “ đau, nhưng hơi thường xuyên......”


   Hồ Quân giống nhưđang suy nghĩ gìđó: “Chúng ta vào để bác sĩ xem cái, kiểm tra chút, xem rốt cuộc em bị làm sao?”


   “Sao lại kiểm tra?” cả người Tây Tử ràng cứng đờ. Trái lại Hồ Quân rất vui vẻ, đến cùng ra là vợ xấu hổ, nghiêng đầu kề sát vào bên tai vài câu, mặt Tây Tử đỏ lên, cắn môi lắc đầu, giọng than thở câu: “ kiểm tra có được ?”


   Hồ Quân xuy tiếng nở nụ cười: “Sợ xấu cái gì? tìm cho em bác sĩ lớn tuổi, chủ nhiệm uy tín có kinh nghiệm nhất của khoa phụ khoa, là nữ ......”


   xong, bỗng nhiên hai mắt Hồ Quân sáng lên, có vài phần mong đợi : “Nếu , giúp em kiểm tra được , dù sao chỗ nào cũng nhìn rồi mà......”


   Hồ Quân chưa xong, bị Tây Tử trừng mắt lập tức im miệng, trong lòng , những từng nhìn thấy, còn nếm qua rồi...... , chỗ nào đó của vợ thực rất đẹp, hồng hồng xinh đẹp, hai vỏ trai phì nộn non mềm, ách......


   Vừa nghĩ đến vấn đề này Hồ Quân liền cảm thấy huyết dịch toàn thân rỉ ra nơi đũng quần, khỏi lắc đầu cười khổ, mùi tanh mặn đặc trưng bốc lên. Lần sau biết là đến lúc nào, nhẫn nhịn nhẫn nhịn, thậm chí nhẫn nhịn thành thép rồi haizz......


   Tây Tử xấu hổ, Hồ Quân kỳ còn keo kiệt hơn cả vợ . Địa phương đó nhìn qua còn chưa đến hai lần, có thể để cho người khác tùy tiện soi mói sao, tư vị đó cực kì khó chịu. Đàn ông khỏi cần bàn, có cửa đâu, may mà chủ nhiệm khoa phụ sản cũng có quen biết chút, Trưởng khoa Tôn năm nay khoảng năm mươi tuổi, đứng đầu khoa phụ khoa, là người cực kỳ hiền lành, có danh tiếng.


   Vừa thấy mặt, Tây Tử liền rất có hảo cảm, vì thế tuy được tự nhiên cho lắm nhưng vẫn để bà kiểm tra… Trưởng khoa Tôn lật lật lại kết quả xét nghiệm tay, nhìn đôi vợ chồng trẻ trước mặt lộ vẻ lo lắng, vừa nhìn biết là mới kết hôn.


   có việc gì, chỉ bị dị ứng chút khiến cho đạo sưng lên thôi?” Trưởng khoa Tôn vừa xong, Hồ Quân liền vội hỏi: “Nguyên nhân là gì ạ?”


   “Có rất nhiều nguyên nhân, nhưng ......” Trưởng khoaTôn cười cười nhìn về phía Tây Tử: “ bé này rửa quá nhiều lần đúng ?”


   Khuôn mặt nhắn của Tây Tử hồng nhuận, hơi hơi gật đầu: “Bình thường khi tắm, cháu rửa lại lần nữa, cảm thấy có chút thoải mái.”


   Trưởng khoa Tôn buồn cười liếc mắt nhìn Hồ Quân cái: “Hai người kết hôn bao lâu rồi” Tây Tử ngại ngùng nửa ngày: “Hơn tháng.” Trưởng khoa Tôn nở nụ cười: “Uh`m, thói quen của phụ nữ sau khi sinh hoạt tình dục lần đầu, cảm thấy thoải mái rửa ráy quá nhiều lần, biết làm như vậy lại phá hủy cân bằng, khiến vi khuẩn càng dễ phát triển hơn. Rửa ráy hợp lý sao, tôi đưa cho cháu dung dịch tẩy rửa, nhớ mặc nội y thoáng mát chút, còn nữa, sinh hoạt tình dục cần quá siêng năng......”


   Sau khi Tây Tử ra khỏi bệnh viện, lúc lên xe mặt vẫn còn hồng hồng. Hồ Quân cảm thấy chính mình thực oan uổng, còn oan hơn cả Đậu Nga. Ánh mắt trưởng khoa Tôn nhìn ràng muốn , người trẻ tuổi biết tiết chế, cũng biết thương vợ. thực là oan đến chết…


   Hai người gọi điện thoại về nhà chính, thể về ăn cơm được, ăn ngoài thứ gì đó rồi mới trở về nhà. Hồ Quân níu người Tây Tử lại dặn dò:


   “Vợ, ở nhà em cũng đừng đề phòng như đề phòng lang sói vậy. là chồng của em, cũng phải là sắc lang, em cần phải ăn mặc kín mít như vậy khi ở nhà được ! Mặc dù tất cả đều làm bằng vải bông nhưng cũng thoải mái, độ thông thoáng quá kém. trịnh trọng xin thề, chỉ cần vợ ngày chưa gật đầu, đảm bảo làm xằng làm bậy. Đương nhiên, nếu như vợ có nhu cầu dù có chết cũng chối từ. Còn nữa, em cũng nghe bác sĩ rồi đó, thể tắm rửa quá nhiều, biết chưa?”


   Tây Tử liếc cái, đoạt lấy túi li non thuốc tay , vào nhà. Hồ Quân rất muốn vào nhìn vợ cái, muốn chính tay rửa cho vợ, vui đến phát điên. Đáng tiếc vợ cho cơ hội này.


   Tóm lại, Tây Tử cảm thấy, chia sẻ chuyện riêng tư với Hồ Quân như thế, nên lời cảm giác lúc này, ngoài kỳ cục còn là gì. Tuy mặt có biểu gì, nhưng trong lòng đối với luôn có chút giống nhau, hơn nữa, người đàn ông này thực ra rất biết chăm sóc cho người khác.


   Ngày hôm sau sau khi tan tầm, vừa bước lên xe nhìn thấy ở phía sau có cái hộp lớn nhìn vô cùng đẹp mắt, nhưng lại có chút buồn bực? Khi về đến nhà, Hồ Quân trực tiếp đem chiếc hộp đó nhét vào trong ngực : “Cái này cho em” lại vẫn đặc biệt dặn dò câu: “Đừng nhắc đến chuyện tiền bạc với , nếu giận đó.”


   Tây Tử bĩu môi, ôm vào phòng của mình, đặt ở giường mở ra, mới phát trong hộp có rất nhiều nội y, là nhãn hiệu quốc tế rất nổi tiếng, chất lượng cùng mẫu mã đều rất tuyệt vời, nhưng giá cả cũng rất đắt.


   Con , kể cả là Tây Tử, đều rất thích nội y đẹp, nhãn hiệu nội y này trước kia cũng có hai cái. Vì quá đốt tiền bạc nên về sau cũng dám mua nữa.


   Bàn tay vuốt ve hoa văn tinh xảo thêu nội y, biết vì sao, trong lòng Tây Tử bỗng nhiên nổi lên cảm giác ngọt ngào, rất nhạt, rất ngắn, nhưng rất ngọt. Có lẽ người đàn ông này bề ngoài cũng quá hư hỏng, ít nhất xấu xa như suy nghĩ.
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :