1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

ANH DÁM LẤY TÔI DÁM GẢ - HÂN HÂN HƯỚNG VINH (63 chương + 4PN)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 40   Tây Tử hơi xấu hổ, bản thân cũng cảm thấy khác người, nhưng chỉ là mặc kệ. Hồ Quân nhếch miệng cười cười, từ dưới giường cầm cái bô lên, vốn là sau khi phẫu thuật cần thông tiểu, Hồ Quân sợ vợ còn đau, nên cho, dù thế nào nữa có ở đây nên cần phải lo.


   Biết da mặt vợ mỏng, tay vòng qua hông của Tây Tử, nhàng nhấc lên, tay đem bô đựng nước tiểu đưa vào dưới chăn. Cổ Tây Tử đều đỏ lựng, nhưng cũng gì, vấn đề sinh lý này giải quyết phải nhịn chết.


   Giải quyết xong rồi, Hồ Quân lấy cái bô ra, vẫn quên rút khăn giấy đưa đến cho vợ lau sạch , vào phòng vệ sinh đổ vào bồn cầu, rửa xong, cầm về đặt ở dưới giường như cũ. Xong xuôi mọi việc đổi ít nước nóng lúc nãy còn ở trong thau, vắt khô khăn lông, đứng ở bên giường.


   “Vợ ơi rửa mặt , lau người chút, tối qua em ra rất nhiều mồ hôi, như vậy mới dễ chịu......”


   Miệng vừa xong khom lưng đem khăn lông ấm cho vợ rửa mặt lau người. Bình thường nhìn nam nhân này rất thô lỗ cục mịch lúc này lại tỉ mỉ, cẩn thận. Trán, hai má, cằm, phía sau tai, phía dưới cổ đều được đối xử giống như tác phẩm nghệ thuật, rất cẩn thận.


   Rửa mặt xong lại đổi nước, vẫn quên khóa cửa, kéo rèm cho vợ lau người. Tây Tử mặc quần áo bệnh nhân người, áo choàng ngắn to lớn rộng rãi, áo lót cũng bị Hồ Quân cởi ra, sợ hoảng sợ, vì vậy, lúc này đứng lau nên cũng dễ dàng.


   Trước mặt, phía sau, trước ngực, cánh tay, nách.... thiếu chỗ, vấn đề mặt của Tây Tử phải là đỏ, chỉ hơi bầm tím.


   Tây Tử cảm thấy hơi kỳ quái, bình thường chỉ cần vừa vào cửa, bất luận là cửa nhà, phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh, thậm chí phòng bếp… người đàn ông này cũng có thể lập tức nhào tới đem làm chuyện kia, chọn nơi làm, giống như động vật vào thời kỳ động dục ở nơi công cộng.


   Nhưng lúc này, chăm sóc , có thể da thịt gần kề, gắn bó thân mật. Tay di chuyển mọi nơi người , từ đầu đến cuối hề lệch ra ngoài, hết sức kỳ quái! Thoáng cái liền biến đổi thành Liễu Hạ Huệ rồi sao, hơn nữa lúc này, lau đến phía dưới của ......


   Bên dưới Tây Tử mặc cái quần bốn góc rộng thùng thình, vết thương ở bắp đùi, dù sao cũng phải thay thuốc, căn bản mặc được quần. Hồ Quân hết sức cẩn thận lau chỗ kia cho vợ , đúng là làm khó Hồ Quân. Chính vào thời kỳ trăng mật, dáng vẻ tham ăn như mèo của Hồ Quân đâu rồi, xoa nắn vợ như vậy sao hề có chút phản ứng nào.


   Nhưng căn bản trong đầu Hồ Quân có ý này, vừa nhìn thấy miếng băng gạc đùi vợ, liền nhớ lại tối hôm qua trong phòng giải phẩu vết thương này đầy máu. Da thịt cả người vợ đều mềm mại, bình thường vô cùng khao khát, mỗi tấc đều quý giá giữ gìn. Lần này lại biến thành như vầy Hồ Quân đâu còn tâm tư nào khác, chỉ sợ cẩn thận đụng đến vết thương của vợ làm đau. Cẩn thận, tinh thần tập trung cao độ, bên trong tập trung, chuyện kia liền vứt lại ở đằng sau.


   Hồ Quân lau từ đầu đến chân cho lần nữa, thay quần áo mới bắt đầu cho cho ăn cơm. ra Tây Tử bị thương ở chân, nhưng Hồ Quân đối đãi với giống như cả người đều bị liệt. Tây Tử nhiều lần muốn cầm lấy chén cơm tự mình ăn đều bị Hồ Quân từ chối cho, cứ đút từng miếng cho Tây Tử ăn.


   Ăn bát cháo, uống nửa bát canh chim bồ câu, Tây Tử liền lắc đầu. Hồ Quân ăn vài miếng Tây Tử còn để lại, liền đến thời gian bác sĩ vào kiểm tra .


   vào là bác sĩ chủ nhiệm người tối qua làm phẫu thuật cho Tây Tử, còn có viện trưởng, phó viện trưởng, thư ký… có thể là tất cả lãnh đạo đều tới đông đủ. Nhìn thấy Hồ Quân người nào cũng khách khí nhiệt tình, trắng ra là, vị thiếu gia này chính là tôn Phật phải hầu hạ cẩn thận, người ta muốn phô trương nhưng coi như là người nhà của bệnh nhân, lãnh đạo trong viện cũng phải theo.


   Vội vàng tới hỏi thăm tình hình, nhìn vẻ mặt yên tâm của Hồ Quân mới rời . Xuất thân là lính, thể lực của Tây Tử khỏe hơn người bình thường rất nhiều, bị thương nặng như vậy, mấy hôm đầu có hơi sốt giờ bình thường rồi. nhóm người khí phách ra ngoài, Tây Tử liếc nhìn Hồ Quân:


   “Công việc của cũng rất bận, sao làm ? Ở đây chỉ cần thuê người tới chăm sóc là được......”


   Tây Tử chưa dứt lời Hồ Quân trừng mắt: “Em là vợ , để người khác chăm sóc, em vui nhưng thích đâu. Em bị như vậy đâu còn tâm trí làm. Giờ thế nào? Vợ, em ghét bỏ sao?”


   Tây Tử liếc cái: “ ở đây, từ bác sĩ thực tập đến y tá cũng được tự nhiên, gây thêm phiền toái cho người ta.”


   “Thôi ! ở đây là vinh dự cho bọn họ rồi. Vợ, em đừng để ý đến những thứ linh tinh này nữa, để ở đây chăm sóc, nhân cơ hội cũng để nghỉ ngơi chút.”


   Tây Tử là có ý tốt, sao với người đàn ông này, cái gì từ miệng cũng thay đổi cả. Mặc dù bạn phá hỏng nó nhưng lại thấy được tình cảm nồng nàn.


   Lúc mấy người Diệp Trì đến đây, Hồ Quân cắt móng tay cho Tây Tử, dáng vẻ giống nhà nghệ thuật điêu khắc vĩ đại. Ngồi ở giường, phía dưới đặt bát , cắt bỏ rất khéo léo, dùng cái giũa cẩn thận cọ sát móng, giũa ra cái vòng tròn hình cung, suy nghĩ hồi lâu, làm đến khi hài lòng mới cắt xong ngón......


   Diệp Trì ở ngay dưới tầng lầu nhà Hồ Quân, là người ràng nhất đối với từng thay đổi của Hồ Quân, vì vậy lúc nhìn thấy cảnh này cũng cảm thấy lạ. Nhưng Tả Hoành với Phong Cẩm Thành giống vậy, hơn nữa Phong Cẩm Thành, trước đây lâu nghe Hồ Quân đời này tuyệt đối được lòng dạ. Lúc này mới mấy ngày, nhìn người ta chăm sóc vợ, , trông khá buồn nôn. Mặt vợ cậu ta khá kiên nhẫn, chuyện ngừng, dáng vẻ thúc giục, vậy mà cậu ta còn từ tốn chạm trổ hoa văn ở đằng kia.


   Tả Hoành chau mày, trong lòng thầm nghĩ Hồ Quân những thứ mạnh miệng kia với , lúc này phải trả lại. Người ta mồm miệng độc ác sao, lúc này đều giống ba tên kia.


   Đầu tiên Tả Hoành đẩy cửa vào, nhìn Tây Tử cười cười, đặt hoa trong tay ở bệ cửa sổ bên kia, cười như cười nhìn Hồ Quân nhạo báng:


   “Quân, nhìn rất tỉ mĩ nha, có thể mở cửa hàng sơn móng tay rồi đó, sau này chỉ ình, về nhà mình cũng phục vụ Quyên Tử giống như thế.”


   như vậy rồi, mặt Hồ Quân vẫn bình tĩnh như cũ, cười ha ha giả ngu: “Mình cần các cậu đến, sao giờ lại tới đây?”


   Diệp Trì cười: “Em dâu nhập viện, chúng mình tới thăm yên tâm. Chúng ta là bạn bè thân thiết cần giả bộ, muốn cái gì cứ thẳng.”


   Hồ Quân vừa nhìn thấy vợ hà hơi, đánh giá được mệt, liền hậ thấp giường bệnh xuống, chỉnh thân cho Tây Tử, sờ mặt của , giọng : “Trước tiên em hãy ngủ giấc, theo bọn họ ra ngoài chuyện, chờ em ngủ dậy, đọc báo cho em nghe.”


   Tây Tử mơ mơ màng màng ừ tiếng liền nhắm mắt lại. Hồ Quân kéo chăn đắp lên, ra ngoài với mấy em, bốn người xa, chỉ đứng ở ngoài cửa.


   Tả Hoành khẽ liếc vào trong phòng cái, giọng : “Việc của quân nhân đều rất vất vả, công việc này của vợ cậu quá nguy hiểm, được cũng phải thu xếp cho được, nếu xin vào làm ở cục hộ tịch , hơn nhiều.”


   Hồ Quân thở dài: “Tôi cũng muốn vậy! Mấy cậu cũng phải biết vợ mình, xuất thân là cảnh sát, tư tưởng tiến bộ nhiệt tình, khi tham gia quân đội cũng từng u mê như vậy. Cũng may bây giờ hòa bình hơn chục năm, nếu là thời kỳ chiến tranh, ấy có thể xông lên làm nổ lô-cốt. Thôi, chuyện này mình từ từ suy tính!”


   Diệp Trì phì cười, ánh mắt lóe lên, vỗ vai của : “Bình thường cậu rất mưu trí sao bây giờ lại ngốc như vậy. Khi đó Tiêu tử nhà mình, nhớ , lúc ấy như con thiêu thân chạy thẳng vào trong núi hẻo lánh, cuối cùng cũng phải theo mình trở về sống qua ngày đấy thôi. Tuy khổ nhục kế này là gặp may, nhưng quan trọng vẫn là con cờ tốt nhất của mình, đó mới là phép màu chiến thắng.”


   Tả Hoành cũng gật đầu: “Lời này của Diệp Trì rất có lý, coi như mình hiểu. Phụ nữ có thể hung dữ với đàn ông nhưng với con của mình cho dù có tức giận cũng lập tức biến mất, có nổi giận hừng hực cũng có thể kìm chế lại được.”


   Phong Cẩm Thành thở dài: “Tìm lý do hợp ý vợ dễ dàng gì, làm vợ phải làm tròn bổn phận với gia đình nhà chồng. phải mẹ cậu cũng trông mong có cháu sao, cậu hãy nhanh lên kiếm đứa con ....”


   Sau khi ba người về, Hồ Quân càng nghĩ càng thấy sinh đứa con đây là kế hay. Nếu có đứa con với Tây Tử, vì đứa bé suy nghĩ cho bản thân mình, trong lòng Hồ Quân chợt có chút mất mát. thể thừa nhận, trong lòng vợ , trước kia như kẻ thù đối lập, nay xem như có chút vị trí, nhưng vị trí kia giống như bị lui về phía sau.


   Rạng sáng ngày hôm sau Kỳ Kỳ lại tới. Kỳ Kỳ sợ hết hồn, lúc dượng cũng có dặn bảo gặp chị họ, nếu có chuyện gì phải thông báo ngay lập tức. Vai trò tiểu đặc vụ này của đương nhiên có lời, tiền tiêu vặt nhận ít, chủ yếu chị họ là người kín miệng, mở miệng chỉ kể chuyện tốt chuyện xấu. Bây giờ chị bị trúng đạn nhập viện cũng cho biết tiếng, nếu phải do gọi điện thoại cho chị giờ còn chưa biết!


   Kỳ Kỳ ngồi ở bên giường oán trách: “Chị họ, chuyện lớn như vậy, sao chị cho em biết?”


   Tây Tử liếc mắt nhìn : “ cho em biết có ích gì? phải em là học thêm môn tiếng sao? Muốn ra nước ngoài phải học giỏi tiếng , chuyện của chị đây cũng phải vấn đề lớn gì?”


   “Còn phải là chuyện lớn hả! Cũng bị thương rồi.”


   “Em hiểu đâu, làm lính mà chưa từng bị thương rất tiếc nuối.”


   Kỳ Kỳ ục ục miệng: “Cái gì tiếc nuối? cho em biết , em cũng vậy muốn tới đây chăm sóc tốt!”


   Hồ Quân cười: “Em chăm sóc tốt bản thân là được rồi, chị em ở đây ?”


   Kỳ Kỳ cười ha ha, giơ lên ngón tay cái: “ rể, đúng là người chồng mẫu mực. , theo em lúc với chị em mới vừa kết hôn, em còn tưởng rằng là công tử đào hoa nữa đó?”


   Thiếu chút nữa làm Tây Tử phụt nước, buồn cười nhìn qua Hồ Quân cái. Đừng thấy bé Kỳ Kỳ ngốc nghếch, mắt rất xuất sắc, chuyện sắc sảo. Hồ Tử vào.


   Vừa liếc mắt nhìn thấy Kỳ Kỳ, mắt tự chủ được sáng lên. Hôm nay bé này mặc đồ tươi sáng, phối đồ xanh trắng, phía áo T shirt màu xanh da trời, phía dưới váy rất ngắn, khó khăn lắm mới che hết cái mông tròn đầy.


   Phía dưới là đôi giày đế bằng, mang vớ đến đầu gối, tóc dài bóng mượt ở phía sau, nơ kẹp tóc có con bướm , hợp với nước da trắng nõn, mắt sáng to, mặc đồng phục của trường, trước mắt làm người mặc tôn lên vẻ xinh đẹp. Hồ Tử chợt cảm thấy trái tim như đá mã não, rơi phịch xuống…
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 41   Kỳ Kỳ vừa mới bước ra khỏi đại sảnh bệnh viện, liền nhìn thấy chiếc xe thể thao cách đó xa, Hồ Tử đứng trước cái xe đó, dáng vẻ vô cùng tuấn nhìn về phía cười cười.


   Kỳ Kỳ nhịn được bĩu môi cái, lần đầu tiên nhìn thấy người con trai này biết phải người lương thiện gì rồi. Còn nữa ở cũng chỗ với rể có thể là người con trai tốt sao. Nhưng mà hình như rể cũng hoàn lương rồi phải, từng nghe trước kia rể có tiếng là play boy. tự nhận bản thân có năng lực như chị họ, bởi vậy đối với Hồ Tử là kính trọng nhưng thể gần gũi.


   Kỳ Kỳ coi như nhìn thấy Hồ Tử, trực tiếp qua , về phía bãi gửi xe lấy xe đạp của mình, sải bước ra khỏi bệnh viện, từ đầu tới cuối cư xử với Hồ Tử như người quen biết.


   Bỗng nhiên Hồ Tử cảm thấy mình ngốc, bé này căn bản thèm liếc lấy cái vậy mà còn đứng đây chờ mãi, muốn được đưa về. Nếu với tính cách trước kia của về phía từ lâu. ở đó làm bộ làm tịch cái gì, con mẹ nó đây rất có giá đấy, phải chỉ là con nhóc thôi sao. Cóc hai chân khó tìm chứ đàn bà bốn chân đầy rẫy ra, có đúng Kỳ Kỳ? biết tại sao, trong lòng có cảm giác gì đó lên lời.


   Lên xe, khởi động, chầm chậm theo sau , Kỳ Kỳ mượn chiếc xe này của học trưởng trong đoàn thể xã hội, lợi dụng việc ấy muốn theo đuổi , nên muốn mượn chiếc xe này, rất tiện thay cho việc bộ.


   Từ bài học kinh nghiệm lần trước, quả nhiên Kỳ Kỳ được mở rộng tầm mắt. Lợi ích đáng tin thể chiếm, nếu có loại lợi ích nào có thể chiếm liền chiếm. Hôm nay thứ bảy có lớp, vốn dĩ hẹn với các bạn học trong đoàn thể ra ngoài sưu tầm dân ca thuận tiện dạo chơi vùng ngoại ô luôn, nhưng vừa nghe chị họ phải nhập viện, vội vàng muốn đến giúp đỡ tay.


   Nhưng rể là ai kia chứ, việc gì cũng muốn làm giúp chị họ, mà chuyện tranh giành với rể có vẻ cũng thích hợp cho lắm. Thành ra có việc gì làm nên đành về.


   gian của bệnh viện quân y này ngập màu xanh lá, trưởng lão Nhất Lâm từng , gió lạnh phất phơ, đạp xe vô cùng thoải mái. phải phát ra Hồ Tử lái xe theo , Ferrari mui trần chói mắt, đạp rất chậm vậy mà còn chậm hơn .


   chậm, lái chậm, nhanh, cũng tăng tốc độ, muốn dây dưa dứt với sao. Kỳ Kỳ lúc thấy vỉa hè có hàng ghế đá lập tức dừng lại, dựng xe đạp sang bên rồi ngồi xuống ghế đá, hai tay khoanh lại nhìn chằm chằm Hồ Tử, trong lòng thầm , tôi xem làm như thế nào?


   Nào biết dừng lại lại đúng ý muốn của Hồ Tử. nghĩ, giữa nam và nữ ngoài chuyện đương vẫn là lên giường, cũng phải bắt đầu từ miệng, muốn đương trước tiên cần phải lời ngon tiếng ngọt, giường lại càng phải . Chưa đến hôn môi, hôm liếm, hôn ẩm ướt, hôn lưỡi, phải đều cần dùng đến miệng sao, nếu việc lớn khó thành.


   Bởi vậy chỉ cần dừng lại ột cơ hội, những chuyện về sau liền vô cùng dễ dàng. Hồ Tử cũng dựng xe ở ven đường, xuống xe tới chỗ , đặt mông ngồi xuống bên cạnh Kỳ Kỳ, mở miệng lôi kéo làm quen.


   “Em nghĩ mà xem! tôi cưới chị em, luận vai vế, chúng ta phải cũng có chút quen biết hay sao? Em đối xử với tôi như người xa lạ như vậy, rất tổn thương tình cảm.”


   Kỳ Kỳ bật cười: “Thôi ! rể tôi họ Hồ, họ Vương, chớ làm thân lung tung, theo tôi có chuyện gì? nhàn chán đến nỗi theo dõi tôi chứ, muốn tìm người ở chỗ này sao!”


   xong liếc vòng từ xuống dưới: “Chú à, có vẻ như chú muốn tán tỉnh mấy bà lớn tuổi đường phải?”


   “Chú sao?” Hồ Tử bị tiếng chú của Kỳ Kỳ làm cho suýt nghẹn chết, nhiều nhất cũng chỉ có 30 tuổi, sao lại bị gọi là chú. như vậy Quân chẳng phải là bác rồi hay sao, bé này trông có vẻ ngây thơ nhưng mồm miệng lại tha cho người nào.


   Đây là lần đầu tiên Hồ Tử bị gọi là chú, trong lòng vô cùng buồn bực, nhưng lại thể so đó với bé này, tròng mắt xoay xoay, giọng điệu như ông : “Sắp lên năm hai rồi! Sau khi học xong có muốn làm thêm kiếm chút tiền ?”


   Những lời này của Hồ Tử, vốn chỉ là câu nhảm thăm dò mà thôi, lại thấy ánh mắt bé này sáng lên: “Việc gì?” Hồ Tử nở nụ cười, bé này rất thích tiền, tại sao có thể quên chuyện này được chứ. Lúc trước khi Quân kết hôn, tất cả hồng bao đều rơi vào tay bé này rồi, thích tiền dễ giải quyết rồi.


   “Tôi có phòng chụp ảnh, năm nay chụp ảnh chân dung là in ảnh quảng cáo, có hứng thú ? Chụp xong bộ, tôi cho em số này......”


   xong liền giơ lên 5 ngón tay. “500?” Kỳ Kỳ theo bản năng hỏi lại, khóe miệng Hồ Tử vểnh vểnh lên: “5000, như thế nào? Ba ngày là có thể xong việc.”


   Kỳ Kỳ hít vào hơi, bỗng nhiên, cặp mắt trong suốt lên vẻ đề phòng: “ phải là cái loại ảnh nghệ thuật lộ ngực lộ chân đó chứ!” Hồ Tử vui vẻ: “Yên tâm ! Chỗ đó của tôi là ảnh viện chứ phải nơi bán 'thịt'. Hơn nữa em là em vợ của Quân, sao tôi có thể ăn em!”


   Cũng đúng, rể của quả thực phải là người bình thường, cái tên Vương Đại Hổ này ở trước mặt rể đều khom lưng cúi đầu, chắc cũng có chuyện gì......


   Hồ Tử thầm liếc hai mắt về phía , biết yên tâm. Kỳ Hồ Tử cũng biết mất công lấy lòng để làm gì? Trong lòng chỉ muốn thân thiết hơn với bé này, cảm giác này kỳ lạ lên lời, chính cũng thể khống chế được.


   “Em đồng ý rồi, nếu bây giờ rảnh em có thể cùng tôi làm quen với công việc trước!”


   Kỳ Kỳ liếc mắt nhìn xe đạp của mình, Hồ Tử nhanh nhẹn qua, nhấc chiếc xe đạp để vào trong cốp xe, sau đó mở cửa xe : “Mời lên xe, tiểu thư.” cứ như vậy Kỳ Kỳ bị Hồ Tử lừa .


   Hồ Tử cùng Kỳ Kỳ trước sau rời khỏi phòng bệnh, Tây Tử liền cảm thấy có gì đó bình thường. Ánh mắt Hồ Tử nhìn Kỳ Kỳ giống như chó săn nhìn thấy con mồi béo bở vậy, so với ánh mắt mà Hồ Quân nhìn khúc điệu khác nhau mà hiệu quả như nhau.


   Mỗi lần Hồ Quân nhìn như vậy buổi tối bị ăn vào bụng, ăn đến khi xương cốt còn mảnh. Như vậy Hồ Tử và Kỳ Kỳ....Tây tử lo lắng. phải lo lắng vô cớ mà con bé Kỳ Kỳ kia bình thường vô cùng tinh ranh, nhưng có tật xấu rất lớn đó chính là tham tiền. Hồ Tử cái gì có chứ tiền có đầy, muốn lừa gạt thiếu nữ mười tám tuổi ngu ngốc là chuyện dễ như trở bàn tay vậy.


   Tây Tử càng nghĩ càng lo lắng, Hồ Quân cắt táo được gọt vỏ thành từng miếng cẩn thận, đưa đến bên miệng vợ, liền thấy hai hàng lông mày của vợ nhíu lại, giơ tay xoa xoa mi tâm của :


   lo lắng chuyện gì vậy, có chuyện gì đều có thể với chồng mà phải ?”


   Tây Tử liếc cái: “Cái tên Vương Đại Hổ Kia có phải nhìn trúng Kỳ Kỳ rồi ? Em thấy từ lúc bước chân vào cửa ánh mắt hề rời khỏi Kỳ Kỳ.”


   Phì… Hồ Quân vui vẻ: “Vợ, em yên tâm ! Kỳ Kỳ như tiên giáng trần, Hồ Tử cũng khong dám vuốt lông cọp đâu. Huống hồ Kỳ Kỳ là em vợ , nếu cậu ta dám gây chuyện, trực tiếp xử lý cậu ta. Quả Kỳ Kỳ rất xinh đẹp nhưng cũng phải là hình mẫu mà Hồ Tử thích. Hồ Tử là người đàn ông trưởng thành, cậu ta thích loại phụ nữ ngực to mông lớn, còn Kỳ Kỳ còn quá no trẻ, giống như cây non vậy, cậu ta xuống tay đâu.”


   xong liền phát vợ bình tĩnh nhìn , ánh mắt lấp lánh, mặt có chút cười như cười: “A...! Hình như còn trưởng thành hơn cả Hồ Tử, đều chín chắn rồi, như vậy, hẳn là cũng rất thích loại ngực to mông lớn.”


   Hồ Quân ngạc nhiên. Vợ phải là kiểu phụ nữ điêu ngoa thích gây chuyện vô cớ, bởi vậy ở trước mặt , Hồ Quân còn chút cảnh giác, bất tri bất giác tự đào hố chôn mình. Nhưng mà giọng điệu chua ngoa này của vợ khiến lòng cảm thấy thoải mái vô cùng.


   Vợ là người vô cùng lạnh lùng, trước đây đối mặt với đều mắt điếc tai ngơ coi như thấy, thậm chí, ánh mắt nhìn chẳng khác gì nhìn con gián. Bây giờ vợ cũng biết ghen, thực ra thể là chuyện xấu được, nhưng mà chuyện này cũng phải giải thích cho ràng, nếu để cho lòng vợ ngập trong đống khúc mắc vậy khó giải quyết rồi.


   Hồ Quân cười ha ha, chắc chắn thể ăn ngay , phải tránh nặng tìm : “Vợ, còn chưa hết! Quân tử nhớ tình cũ, từ lúc kết hôn với vợ cả tinh thần và thể xác của đều thuộc về vợ, xin thề trước Đảng.”


   “Thôi ! đừng phá hỏng hình tượng vĩ đại của Đảng, dù sao cũng phải cảnh cáo tên Hồ Tử kia đừng có ý đồ với Kỳ Kỳ. Nếu thực xảy ra chuyện gì, em làm sao ăn với cậu đây.”


   Hồ Quân cảm thấy vợ suy nghĩ quá nhiều, Kỳ Kỳ cũng phải món ăn của Hồ Tử, bởi vậy khi trở về cũng quan tâm đến chuyện này. sơ sót vì hai người kia làm liên lụy đến , vợ ước chừng bắt phải ngủ tháng trong phòng khách, nhốt ở bên ngoài. cào cào tường lên tiếng cầu xin vợ, đến mức muốn quỳ xuống nhưng vợ nhất quyết cũng mở cửa. Hơn nửa đêm bực bội kéo Hồ Tử ra ngoài, lôi được ra ngoài cũng khoan khoái hơn nhiều.


   đời này nhiều đẹp như vậy tại sao cậu lại còn đánh chủ ý lên em vợ tôi, khi đó Hồ Tử hùng hổ cãi lại câu: “ phải cũng luôn nhớ đến chị của Kỳ Kỳ sao, vậy em nhớ Kỳ Kỳ có gì sai?” Đương nhiên chuyện này về sau hãy . Còn trước mắt hoàn toàn biết, nếu biết, ngay lập tức bóp nát ý định vừa mới chớm nở của Hồ Tử.


   Tây Tử ở lại bệnh viện tháng, Hồ Quân cứ như vậy chăm sóc tháng, xin phép đơn vị, xuất viện xong liền trực tiếp chuyển đến nhà lớn. Hồ Quân bị gọi làm, theo ý Hồ Quân vẫn muốn ở cùng vợ, chẳng qua là Tây Tử vừa giục vừa xin mới trả phép làm.


   Tây Tử tĩnh dưỡng ở nhà, ra cũng có chuyện gì nhưng vừa động chút cơn đau lại truyền đến ở chân, bên trong còn chưa có lành hẳn. Hai vợ chồng ở lại nhà lớn tháng, Hồ Quân liền cương quyết ôm vợ trở về nhà riêng, mẹ muốn ngăn cũng ngăn nổi.


   Nhìn con trai dẫn vợ , bà Hồ khỏi thở dài oán giận: “Ông chúng ta nuôi con nuôi cái để làm cái gì? Kết quả sao, đều là tự mình sống qua ngày .”


   Hổ Tổng Tham bỏ tờ báo xuống, vẻ mặt hơi hơi lộ ra ý cười: “ phải bà biết con trai bà nghĩ gì! Con bé Tây Tử này nhanh nhẹn ngoan ngoãn, trong đầu con trai bà chắc suy nghĩ làm chuyện xấu rồi, sống cũng chúng ta rất bất tiện. tại bọn nó dọn , chắc chắn quá hai tháng chúng ta liền có cháu nội để ôm rồi.”


   Bà Hồ hì hì tiếng nở nụ cười, ừ, con trai là do bà sinh ra thế nhưng lại có tiền đồ mà suốt ngày bám vợ như vậy, con sâu tham ăn sớm còn ở lại nữa rồi…
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 42   làm cho bà Hồ hoài nghi, giờ hai mắt và mũi của con trai muốn phụt máu rồi. Trước kia khi vừa mới kết hôn, thấy được nhưng sờ được, cực khổ làm sao, mà bây giờ thấy được sờ được nhưng thể làm gì lại càng khổ hơn.


   Hơn nữa bây giờ chuyện gì của vợ nó nó cũng ôm hết lên người, rửa chân, tắm rửa, mát xa, bảo dưỡng, giống với Lý Liên hầu hạ Từ Hy thái hậu, chưa đến chuyện chu đáo cẩn thận , vợ xinh đẹp động lòng người bày ra trước mặt nhưng cái gì cũng thể làm, tư vị kia muốn bao nhiêu bực tức có bấy nhiêu bực tức.


   Trong lòng dục hỏa tăng vọt, giống như khi luyện công thất bại kinh mạch bị đảo lộn trong mấy bộ tiểu thuyết võ hiệp vậy, mỗi lần phục vụ vợ đều phải tự mình thỏa mãn chính mình, nhưng như vậy làm sao đủ để giải khát được! Mắt thấy vợ khỏe lại từng ngày từng ngày , vết thương ở chân mặc dù quá linh hoạt nhưng cơ bản ổn định lại rồi, đâu nhịn nổi nữa.


   Tối hôm qua quấn Tây Tử đến nửa đêm, cảm giác khó chịu thôi. Ba mẹ ở ngay lầu, phòng đối diện còn có dì giúp việc ở, lại phải chú ý đông chú ý tây nên vẫn chưa được thỏa mãn. Hơn nữa da mặt của vợ rất mỏng, rất hay xấu hổ.


   Bởi vậy, đến hết ngày thứ bảy, Hồ Quân liền thu dọn hành lý ôm vợ bỏ chạy, nghĩ cái tổ kia của mình vô cùng tự do tự tại, muốn làm như thế nào làm.


   Xe dừng lại ở ga ra tầng ngầm, Tây Tử xuống xe chờ . Hồ Quân quơ lấy túi hành lý bước đến khom lưng bế Tây Tử lên, cúi đầu chụt cái : “Vợ, chúng ta về nhà rồi.”


   Tây tử bị làm cho hoảng sợ, tay nhanh chóng ôm lấy của cổ , tay đấm hai cái: “ bị bệnh à! Hò hét cái gì, nơi này có máy theo dõi, mọi người nhìn thấy đó, bỏ em xuống em có thể tự .”


   Hồ Quân ha ha nở nụ cười: “ bị bệnh, rất hào hứng, chúng ta về nhà rồi, em là vợ , vui thế nào hôn thế nào ôm ấp thế nào người khác quản được sao? Cho bọn họ hâm mộ chết luôn.”


   xong nhanh chóng bước , vào giữa thang máy, vừa vào giữa thang máy, Hồ Quân chờ được bắt đầu cúi đầu cọ cọ lên cổ Tây Tử. Râu Hồ Quân thực cứng, ngày cạo ram ráp, cọ cọ cổ Tây Tử khiến cảm thấy vừa ngứa vừa đau.


   Tây Tử đưa tay đẩy đẩy : “ yên tĩnh lát được à! Trong đầu ngoài chuyện đó ra còn quan tâm đến chuyện khác sao?”


   “Chuyện này làm sao? làm tốt. Vợ, tối hôm qua em đáp ứng khi nào về nhà cho hưởng thụ khoái cảm tốt, đúng ?”


   Mặt Tây Tử đỏ lên, liếc cái, mím môi chuyện. Hồ Quân hiểu, đây là đổi ý, dây thần kinh kích động từ trong lòng cong lên tận đỉnh đầu, thể có bao nhiêu vội vã, vừa vào cửa liền vứt mấy túi hành lý trong tay xuống, đợi Tây Tử tỉnh táo Hồ Quân đưa tay lột hết quần áo của vợ .


   Trời rất nóng nên vợ mặc nhiều lắm. Kỳ từ khi Tây Tử bị thương phải vào bệnh viện điều trị thời gian, Hồ Quân đều có việc làm. cải tạo vợ là từ trong ra ngoài, mặc ra ngoài cho người khác xem, mình nhìn thấy là đủ. Thực ra dáng người của vợ vô cùng cân xứng xinh đẹp, eo ra eo mà mông ra mông, mặc lên người đồng phục cảnh sát cũng rất đẹp mắt, ngắm mặc như vậy cả ngày cũng thấy chán .


   Hồ Quân đưa ra chủ ý, thừa dịp vợ hoạt động tiện, đồng phục cảnh sát, quần áo ngoài và áo ngực cũng chưa cởi món nào. Hơn nữa vợ của thích nhất là khi ngủ vẫn mặc quần áo với áo ngực, lập tức gói ném , cho nên bây giờ quần áo người cũng thay đổi vô cùng đa dạng.


   Lúc đầu Tây Tử còn chưa quen nhưng vì Hồ Quân dỗ ngon dỗ ngọt, từ trong ra ngoài đều chuẩn bị hợp lý, nếu như còn mặc giống như phụ lòng tốt của Hồ Quân vậy. Dưỡng thương ở nhà lớn hơn hai mươi ngày, số lần Tây tử mặc váy còn nhiều hơn số lần hai mươi mấy năm qua cộng lại.


   Mỗi ngày đổi cái, Lúc đầu còn cảm thấy khá xấu hổ, sao lại thế này, giống như biếu diễn thời trang vậy. Nhưng mẹ chồng nhìn thấy lại cười tít mắt : “Ừm bộ quần áo này là đẹp, con là phải mặc như vậy này, xinh đẹp hơn bao nhiêu. Tây Tử này, nhân lúc khi còn trẻ cố gắng ăn mặc, đừng làm tội chính mình, đừng đợi đến tuổi như mẹ muốn mặc đẹp cũng mặc nổi nữa rồi.”


   Ba chồng nhìn thấy cũng gật gật đầu. Ba mẹ chồng có ý kiến, dứt khoát để Hồ Quân giày vò. Bây giờ mặc cái váy dài liền thân màu xanh lá cây, bên hông cài chiếc thắt lưng bản to, phía lộ ra đôi vai trần gợi cảm, quả rất đẹp. Từ trước đến giờ Hồ Quân vẫn luôn có mắt thẩm mĩ nên khi mua quần áo cho phụ nữ cũng tồi.


   Vừa nghĩ tới chuyện này Tây Tử bỗng nhiên cảm thấy chua xót trong lòng, đưa tay muốn đẩy cái tên Hồ Quân làm loạn người ra, nhưng Hồ Quân rất nhanh nhẹn, lúc phân tâm, kéo khóa váy của Tây tử xuống đến thắt lưng. Mọi ý thức đều bị ngăn lại, eo buông lỏng, xoạt tiếng chiếc váy liền rơi xuống sàn nhà…


   Cởi nút áo ngực ra, hai khối tròn xoe của vợ ngạo nghễ vểnh cao, nảy ra, trắng bóng, hồng nộn non mềm, trắng hồng xen lẫn, xinh đẹp câu hồn…


   Hồ Quân liếm liếm khóe môi, cúi đầu liền ngậm chặt hồng nộn xinh đẹp, liếm láp, vòng quanh....Tây Tử cảm nhận được loại cảm giác quen thuộc cùng khó chịu làn tỏa khắp cơ thể từ bầu ngực, trong nháy mắt từng ngóc ngách trong thân thể dần nóng lên, cả người mềm nhũn, chống đỡ nổi liền bị dục hỏa thiêu đốt, khắp cơ thế nóng lên như đứng bên đống lửa......


   Môi lưỡi Hồ Quân lưu loát khiến cho khát vọng càng nhiều, tựa như chiếc chìa khóa trăm lần đều linh, mở toang cả cánh cửa tâm hồn lẫn thể xác vì ......


   Cơ thể thành hơn, cũng muốn muốn , loại nhớ nhung này dường như trở thành thói quen, mặc dù là thói quen, nhưng vẫn khó nhịn như cũ… Tây Tử hơi mở mắt ra, ánh sáng mông lung hàm chứa chút động tình ướt át, rơi vào trong mắt Hồ Quân quả thực như muốn mạng của .


   bé này căn bản biết lúc này quyến rũ đến mức nào, khuôn mặt đỏ rực còn vương vài giọt nước mắt, cơ thể mềm mại như bông vải, khu u cốc rậm rạp sớm ướt nhẹp dinh dính. Vợ đích thực là báu vật…


   Hơn nữa bình thường tính tình của luôn rất cứng nhắc, vậy mà lúc này lại mãnh liệt đối ngược khiến cho Hồ Quân cảm thấy vô cùng thỏa mãn. Cơ thể này chỉ thuộc về mình Hồ Quân , khi ở người thấy bản năng độc chiếm của phái nam trỗi dậy vô cùng mạnh mẽ......


   là của , chỉ là của mình mà thôi, cơ thể này, bờ môi này, cái cổ này, bầu ngực cao ngất này, tròn vểnh lên, da thịt trắng mịn non mềm này....Tay , môi giống như tham lam mơn trớn từng chút , ngay cả nơi địa phương bí đó cũng buông tha......


   Tây Tử trầm thấp rên rỉ, như như , lúc lúc chậm, cảm thấy mình hòa giữa hoa cỏ và cây cối tạo nên khúc nhạc tuyệt mĩ, theo tiết tấu lúc trầm lúc bổng của . Lúc trầm, đập vào mắt là hình ảnh cỏ cây buồn bã, lúc bổng, lại thấy ánh nắng chan hòa chiếu rọi khắp nơi, loại cảm giác này khiến tự chủ được run rẩy..


   Giống như con đê ngăn nổi dòng nước, lắc lư từng hồi từng hồi , đến giới hạn cực đại, nước ngập cả vùng rừng rậm…


   Hồ Quân ngẩng đầu lên, ngửa đầu nhìn Tây Tử: “Vợ, thoải mái hay … Ưm…” Vươn lưỡi liếm liếm môi, kéo ra tơ bạch sáng lấp lánh, mang theo cỗ dâm mị khó tả, kỳ quái ở chỗ, dáng vẻ như vậy lại khiến cảm động lên lời.


   giờ nghĩ đến, người đàn ông này giống như phục vụ vậy. , từ tận đáy lòng. Tây Tử bỗng nhiên cảm thấy được người đàn ông này thực ra rất thương , nếu tại sao từ người đàn ông cao ngạo bá đạo như vậy lại biến thành như bây giờ, vẫn rất bá đạo như cũ nhưng giữa bá đạo ấy là thương với cưng chiều , để cho tim đập thình thịch.


   Giờ khắc này, cao trào qua , bỗng nhiên Tây Tử cảm thấy được chính mình động lòng với Hồ Quân. Có lẽ giờ khắc giao mình cho động lòng, chỉ là biết mà thôi......


   Tây tử đột nhiên đưa tay bưng lấy mặt , lại gần, đem môi của mình dán lên môi , trước nhàng đụng cái, sau đó hàm răng cắn môi Hồ Quân, hơi xâm nhập, cấu kết, vướng mắc, liếm láp, sầu triền miên.....


   Hồ Quân ngạc nhiên, nhanh chóng hóa bị động thành chủ động, ngậm chặt đồ ăn ngon đưa lên tận miệng, cắn....Vòng quanh đỉnh điểm, có tiết tấu nuốt nhả, tay nâng cái mông tròn đầy cong vút của lên, tay nhàng đỡ chân bị thương của , nâng người để ngồi lên eo mình, quân hạm hợp nhau, sau khi tiến vào, cũng chuyển động , liền như vậy ôm Tây Tử, trực tiếp thẳng vào.


   vài bước, Tây Tử liền chịu nổi, cả người từ xuống dưới đều bị chấn động, dục hỏa kích thích trong cơ thể tắt lần ầm tiếng dấy lên lần nữa. Mà lần này càng dữ dội hơn, nóng bỏng ấy khiến cho lục phủ ngũ tạng của thoải mái…


   khổ sở giãy dụa, Hồ Quân kêu lên mấy tiếng đau đớn theo giãy dụa của , trầm thấp : “Tiểu Tinh hả? Ưm, xem hôm nay thu phục em thế nào......”


   Vừa vừa hơi nghiến răng nghiến lợi, nhưng hơi thở lại vô cùng nặng nề, lộ ra khẩn trương của Hồ Quân. Tây Tử cảm thấy làm chuyện này cũng rất có cảm giác thành tựu , Hồ Quân, mỗi lần đều ra những lời lẽ vô cùng hung ác, nhưng thực xảy ra, cũng chiếm tiện nghi gì cả.


   Kỳ đây cũng là chuyện mà Hồ Quân buồn bực, như thế nào cũng coi như là từng trải qua nhiều trận! cũng từng làm chuyện này với những người phụ nữ trước kia, phải mê man bất tỉnh cũng là rên rỉ sung sướng. Nhưng còn vợ , ràng là người tạo trứng nhưng lại là kỳ phùng địch thủ của .


   Ngay từ đầu đúng thiên thời, hằn học thu dọn chăn mền vợ dùng qua, bé kia gắng gượng lưng với , cứng đối cứng. Tuy như vậy cũng rất kích thích nhưng Hồ Quân cảm thấy trong lòng người đàn ông có phần thoải mái.


   xong với Diệp Trì, ở giường phải dọn dẹp phục vụ vợ mới là người đàn ông chân chính. Mấu chốt ở chỗ là Hồ Quân trong đầu ma xui quỷ khiến thế nào lại những lời này ra với Diệp Trì, cũng ngờđược, người phụ nữ mềm yếu như Thời Tiêu cũng giống như Tây Tử nhà , là lão hổ giống thỏ con.


   Đại não Hồ Quân nóng lên, tựa như phục tùng lão hổ, cho lão hổ cắn chết, có thể là Tây Tử hạ thủ lưu tình rồi......
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 43   Lúc này Hồ Quân bị dục vọng mãnh liệt chiếm hết tâm trí kịp chờ, chẳng cần để ý tới hình tượng. Hành động này lọt vào trong mắt Tây Tử, bây giờ chợt cảm thấy buồn cười. Nhớ tới trước kia người này còn chảy máu mũi kia, chỉ khi ở cùng người đàn ông này, mới trở nên hư hỏng. Nhưng thích Hồ Quân như vậy, trực tiếp, muốn làm gì làm, mặc dù chuyện cũng giống như vậy, hơn nữa, việc này lại rất thoải mái......


   Hai người ngã xuống giường, Hồ Quân vội vàng đến nỗi kịp sử dụng biện pháp phòng tránh, Tây Tử liên lật người phát, trở thành tình thế nữ nam dưới, Hồ Quân ngạc nhiên, chưa kịp phản ứng, vợ của hành động......


   Tây Tử thích ở phía nhưng Hồ Quân cũng thích như vậy, về chuyện này tư tưởng đấng mày râu rất bảo thủ, thể bị vợ đè ở phía dưới. Bình thường vui vẻ thay đổi tư thế để làm tăng cảm giác mới lạ, được vài lần rồi phải dựa vào , nhưng mà vợ của lại nhiệt tình uốn éo như vậy, thích, ấy cũng cảm thấy khó chịu.


   nhiệt tình này, hai người như tấn công lẫn nhau, nhưng lại ngờ bản lĩnh của mình lại bằng vợ. Chỉ là hôm nay Tây Tử tập hợp được điều kiện thuận lợi, chân còn chưa khỏi nên thể nhiệt tình hơn được nữa, muốn đặt Hồ Quân ở phía dưới có hai cái chân được.


   Hồ Quân tìm được cơ hội lật người đè ở phía dưới, Hồ Quân cực kỳ giận dữ, hung hăng cắn lên chiếc cổ quyến rũ của . Tây Tử ưm tiếng, tiếng kêu này kèm theo dục vọng trong người còn chưa thể dập tắt, lại tăng thêm loại kích thích mới lạ......


   Tây Tử còn chưa kịp trải nghiệm mùi vị Hồ Quân rút người ra chỉ mới làm được nửa. Đừng Hồ Quân, Tây Tử cũng là lên được mà xuống cũng xong, mặt lộ vẻ khó chịu, điều này ngược lại lại khiến cho Hồ Quân hài lòng. Phục vụ vợ đẹp có cảm giác rất thành công. Chỉ là hôm nay nhân cơ hội chân của vợ chưa khỏi, muốn trừng trị cho , lấy lại danh dự của ông xã, nếu , lần sau vợ lại đè xuống dưới giường nhiều lần nữa đúng là mất mặt quá.


   Nghĩ đến chuyện này, ánh mắt Hồ Quân lóe lên, ánh mắt thâm hiểm này của lại lọt vào trong mắt của Tây Tử. Tây Tử run rẩy trong lòng, cảm giác được ánh mắt kia của Hồ Quân hơi quỷ dị khiếp người, chủ yếu là đối với ranh giới cuối cùng của người này, tìm được ranh giới. Lúc đầu phải Tây Tử muốn áp dưới người mình, mà tại vì để bắt được chút cơ hội liền giày vò , hơn nữa người này thích ở giường giày vò, rất nhiều kiểu hành hạ khác nhau….


   Tây Tử mải mê suy nghĩ thân thể của bị Hồ Quân kéo tới dưới giường đặt bên mặt tấm thảm, bày ra tư thế nằm sấp, cái chân bị thương bị trực tiếp chống lên, công kích tiến quân từ phía sau…, vừa động cái… Tây Tử chống đỡ bên giường, phía sau bị giữ chân hề có quyền chủ động, cảm giác lăng nhục còn chưa xuất bị cảm giác sung sướng dập tắt......


   Tây Tử chợt tỉnh ngộ, có lẽ trước kia đều là Hồ Quân cố ý nhường cho , vẫn tiếp tục dày vò, mình phải đối thủ của mà… Chiếc eo của vợ mảnh, làm ở góc độ này vô cùng hiệu quả. Eo thon lõm xuống, hai tay chống lên bên giường, hơi vểnh mặt lên, rầm rì mấy tiếng, vung vẩy cái eo thon, là sướng chết


   Hai quả đào trước mặt mềm mại, tay bóp thành nhiều nhiều hình nhiều vẻ, vê tròn chà xát, tùy ý mà làm, cảm giác thỏa mãn....Cứ như vậy cả đời cùng vợ ở giường lăn lộn, cũng nhàm chán, nhưng có điểm duy nhất khiến tiếc nuối, đó là tóc ngắn.


   Hồ Quân cũng giống những người đàn ông khác, thích những tóc dài phất phới trong gió, hơn nữa thời điểm làm chuyện ấy, tóc dài đến mông, ở nơi nào đó quét qua quét lại cái......


   Ách....Nửa người bị Hồ Quân ép mép giường, chân đặt giường, chân gãy kia bị hung hăng nâng lên. Tây Tử phát , mình hoàn toàn bị cái chân bị thương này làm liên lụy, mà tên khốn Hồ Quân này, chính là nhằm đúng thời cơ, liều mạng mà giày vò ......


   Nhưng như vậy làm người thẳng tắp, ngược lại có loại cảm giác kích thích trực tiếp, kích thích toàn thân Tây Tử từ xuống dưới đều nhạy cảm, ngùng run rẩy, từng đợt từng đợt, giống như thủy triều....Trống được lấp đầy, cái loại cảm giác sảng khoái đoạt này làm cho tâm tư thoải mái, cũng có thể khiến người ta bị nghiện....Tây Tử động tình như vậy ở trước mắt Hồ Quân, tựa như đóa hoa ở phía dưới mà nở rộ ra, cử chỉ lẳng lơ, Hồ Quân đời này nhìn đều thấy chán…


   “Vợ à, em ?”


   Xong chuyện, bây giờ Tây Tử buồn ngủ, bị Hồ Quân chơi đùa, cả người muốn động dù chỉ là cọng tóc gáy. Nhưng vừa nghe Hồ Quân câu này Tây Tử liền mở mắt trợn to, cho là mình nghe lầm, nghiêng đầu nghi ngờ nhìn Hồ Quân: “ cái gì?”


   Ánh mắt Hồ Quân ảm đạm, lắc đầu : “Có gì sao?” Đưa tay ôm vợ vào trong lồng ngực mình, vỗ vỗ: “Ngủ !”


   Qua rồi, Hồ Quân muốn vả vào cái miệng lắm lời của mình, kinh sợ! Dù gì cũng là trong các quan lớn, vậy mà dám hỏi dù chỉ câu. Trước kia mỗi lần nhắc đến chữ Hồ Quân lại xì mũi coi thường. Nếu , người phụ nữ xinh đẹp nào đều hết, ở giường có thể ngàn câu vạn câu: em. Nhưng vào những lúc đó ba chữ này đều ý nghĩa gì, khi phụ nữ bị khoái cảm sai khiến, họ đều thích nghe những lời này.


   Nhưng đến khi bản thân mình thành nghiêm túc trước mặt vợ của mình cái miệng chẳng ra được lời nào, những được tự nhiên lại còn hơi lo sợ bất an. Chuyện này là chuyện cả đời nhưng Hồ Quân cứ có cảm giác trái tim của vợ còn chưa rung động, lại còn có những chuyện trước kia.


   Hồ Quân muốn nợ cũ qua lại lòi ra nợ cũ khác, có thể đoạn quá khứ chói lọi kia bị vợ nhắc đến cả đời. Coi như trong sạch nhưng phải chỉ thân thể, mà trong lòng cũng phải như vậy.


   Khi bạn để ý đến , phải lúc nghe theo cơ thể mà là muốn trong lòng ấy cũng có bạn, coi như bạn xong đời. Đây là lời Tả Hoành với , Tả Hoành lúc bắt đầu cậu ta cùng với Quyên Nhi, chính là hai bên tình nguyện thỏa mãn đòi hỏi bản thân. Nhưng sau này cậu ta bắt đầu mong đợi trong lòng ấy có mình, trong lòng bắt đầu rối rắm thấp thỏm yên, đổi biện pháp thử thăm dò, sau đó liền hiểu , khi đó cậu ta ấy mất rồi. Về sau cậu ta bao giờ đụng tới phụ nữ bên ngoài, chỉ lòng đó, trong lòng đều là hình dáng ấy. Lời qua loa nhưng trong lòng lại lo lắng vì ấy, phía dưới cũng vô cùng nghe lời, phải lo nghĩ đến cái đó nên thể ngẩng đầu lên.


   Hôm nay Hồ Quân sâu sắc thấm thía được, ra trước kia đối với việc Tây Tử với tên nhóc họ Phạm kia khiến hơi khó chịu. Hôm nay lại phát ra rất để ý, đến thân thể, mà chính là chỗ trong lòng ấy. Tên nhóc họ Phạm kia để ý đến vợ , đánh cậu ta cũng thể xóa được, nếu muốn xóa cũng phải sớm chiều có thể thành công.


   Trong lòng ấy có tên nhóc đó, Hồ Quân biết, có bao nhiêu, có phải cũng bằng hay ? Hồ Quân đoán ra rồi lại khống chế được để ý. , việc này thể nghi ngờ, chỉ hận thể móc tim trong lòng ngực của mình ra đặt ở trước mặt để cho xem, phía đều khắc đầy tên Tây Tử. Nhưng ấy có hiểu hay ?


   Hồ Quân rối loạn, cái miệng nhắn của giống như vỏ trai dán chặt, đừng là lời ngon tiếng ngọt, bình thường đều là hỏi câu, đáp lại câu, chưa bao giờ chủ động hỏi chút gì về . cũng phải là muốn nghe lời ngon tiếng ngọt mà chỉ cảm thấy lo được lo mất mà thôi.


   có người trò chuyện để giải tỏa, liền tìm Phong Cẩm Thành để giải tỏa bực tức trong lòng. Chân của vợ nhà vừa khá lên chút hấp tấp làm, công việc cũng thay đổi, vẫn còn ở đội 17, là do ông cụ nhà quyết định.


   Ông cụ : “Con người Tây Tử có tinh thần trọng nghĩa, thích hợp làm cảnh sát. Hơn nữa đây là công việc nó thích, là người nhà, chúng ta hi vọng nó gặp nguy hiểm, có thể giúp đỡ người dân. Người cảnh sát như Tây Tử mới làm thất vọng quốc huy mũ, cho nên ba ủng hộ phiếu.”


   Thái hậu nhà dĩ nhiên đồng ý với , hai đấu hai, cuối cùng giải quyết được gì. Nhưng mà ông nội sau lưng với : “Tây Tử là nữ cảnh sát, là phụ nữ, nếu làm mẹ như thế… »


   Lời bóng gió kia sao Hồ Quân có thể hiểu, cũng dốc sức thực kế hoạch tạo người, nhưng mà cái bụng của vợ lại có động tĩnh gì. Đêm hôm đó cũng cần cù cày cấy lao động rất nhiệt tình lại có đứa bé, tâm trạng của Hồ Quân lại trở nên ổn định.


   Cẩm Thành uống ly rượu, nghiêng đầu nhìn : “Thế nào? Theo lý thuyết, tại cậu sung sướng rồi chứ! Vợ nằm ở trong tay, còn thiếu đứa bé mà thôi. Ngược lại mình cảm thấy rất lạ là sao hôm nay cậu có thời gian rảnh rỗi như vậy? ở nhà tâm với vợ cậu à?”


   “Vợ mình?” Hồ Quân rên lên: “Vợ mình bán cho cục công an rồi. Cục cảnh sát đề cao những người có tư chất, hoạt động chuyên nghiệp, vợ mình ở đội 17 là được thử nghiệm, học tập, học đấu tay đôi. Vợ mình còn học, có chuyện gì cứ đâm đầu vào tập huấn, những thế mỗi lần liền tháng......”


   Cái giọng ai oán này khiến Phong Cẩm Thành nhíu mày cười: “Vợ là của cậu rồi, có cái gì mà gấp? Ở đây hai ngày liền chịu nổi rồi. phải trước kia cậu theo chủ nghĩa độc thân sao, vợ của cậu có ở đây, đúng lúc có thể để cho bản thân tỉnh táo thanh tịnh......”


   Giọng của cậu ta có vẻ bất cần, Hồ Quân rót rượu, : “Vợ của của cậu còn chưa có tin tức gì à? phải chuyện của ông cụ cũng ổn rồi sao?”


   Phong Cẩm Thành bưng ly rượu lên uống, Hồ Quân vội vươn tay cản lại: “ hai à uống rượu cũng phải có chừng mực, cậu mà uống say, mình phục vụ đâu đó.”


   Phong Cẩm Thành xuy tiếng vui vẻ: “Mình uống say, cậu có thể gặp được vợ của cậu sao?”


   Hồ Quân cười hắc hắc, gãi gãi đầu: “ đúng là, chỉ là cậu đừng uống nhiều như vậy,nếu cậu có uống đến dạ dày chảy máu vợ cũng về được. Nếu , mình nhờ sở cảnh sát bên này cho người tìm thử xem sao?”


   Cẩm Thành khoát khoát tay, trong mắt toát lên vẻ lạnh lẽo: “ tìm, nếu là ấy cố ý, đời này ấy cũng ình tìm được người đâu.....”


   Hồ Quân cũng giật mình, Cẩm Thành tàn nhẫn, đúng là phải người bình thường. Nhưng mà trong lòng cũng cảm thấy dễ chịu, ít nhất vợ bỏ chạy, ngẩn ngơ trong thời kỳ êm đẹp, về phần có hay , sớm muộn gì cũng khiến ấy .


   Nhưng Hồ Quân lại quên, Tây Tử là người rất ngốc nghếch, chịu nổi có người nhớ nhung mình, để ý gây chút chuyện, cũng đủ cho Hồ Quân lật ngược vại dấm .
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 44   Gặp lại Phạm Lý, trong lòng Tây Tử dường như rất bình thản, có loại cảm giác là vật đổi sao dời, mọi chuyện thay đổi. Hồ Quân đối xử với rất tốt, nhưng cũng phải là sớm chiều mà chấp nhận, đó là loại nước chảy đá mòn, giống như đầu mùa xuân mưa phùn qua, vạn vật nhàng tiếng động.


   Lòng Tây Tử lặng, trải qua nhiều chuyện hình như khám phá ra nhiều việc trong cuộc đời, tình có hơn, thể là siêu thoát ở trần gian, nhưng lại có loại cảm giác mệt mỏi. Loại mệt mỏi này khi gặp phải Hồ Quân bá đạo, dường như giúp quay lại thời học sinh trước kia. Hồ Quân nửa ép buộc nửa kéo vào trong thế giới của . Lúc mới bắt đầu thể thích ứng, càng về sau lại dần dần tiếp nhận, việc này phải là sớm chiều là có thể xong được.


   Hồ Quân có rất nhiều tật xấu, quá khứ càng vô cùng bừa bãi. Trước kia Tây Tử muốn gặp gỡ loại người này nhất, con cưng nhà giàu, quần áo lụa là, nhưng dần dần, Tây Tử phát , những tật xấu ở Hồ Quân thế nhưng có thể biến thành ưu điểm. Quần áo lụa là nhưng cũng rất nghiêm túc, rất vô lại nhưng lại rất tốt với , tốt đến nỗi tự chủ được để ý .


   Tây Tử có lúc nghĩ, có lẽ lúc bắt đầu, kết quả của chính là Hồ Quân. Giống như người xưa , đây là duyên phận, ai cùng ai là vợ chồng đều có duyên phận cả. Những người khác trong cuộc đời chỉ là khách qua đường, khách qua đường vội vã, nhưng kết quả chỉ có . Phụ nữ chỉ mong có cuộc sống yên bình, mà Hồ Quân lại cho Tây Tử khoảng yên lặng đẹp đẽ trong tim.


   Tây Tử cũng cách nào đoán trước được chuyện sau này, ít nhất tại cảm thấy hạnh phúc, thảnh thơi lại ngọt ngào, nhưng mà trong lòng lại có chút khổ sở ra được.


   Huấn luyện viên đặc biệt của chính là Phạm Lý, các dạng kỹ năng quân tương đối xuất sắc. Trước kia là do có bối cảnh gia đình nổi bật vì vậy cũng chỉ có thể như vậy có tiếng tăm gì. nay lại có người hỗ trợ, tiền đồ của ta hết sức thuận lợi.


   Hai người vừa gặp nhau Phạm Lý rất là kích động, Tây Tử lại cảm thấy phiền toái, cái tên Hồ Quân ở nhà này trong lòng treo ngược bảy tám hũ dấm, bình thường ở đường, có người đàn ông liếc mắt nhìn đều có thể dừng lại xử lý, đừng là Phạm Lý.


   Hồ Quân bình thường nhưng Tây Tử biết, mình cùng Phạm Lý trước mặt này có đoạn quá khứ, trong lòng Hồ Quân có vướng mắc khá lớn, cái vướng mắc này Tây Tử cũng biết làm thế nào để tháo dỡ. cảm thấy mọi chuyện qua, chuyện cũ còn ý nghĩa nhưng cái tên Hồ Quân này khi ghen tức lên là muốn trêu chọc. Vì vậy khi gặp lại Phạm Lý ngoài bình tĩnh Tây Tử còn cảm thấy phiền toái.


   Bình thường lúc huấn luyện, cố gắng tránh khỏi tiếp xúc với ta, muốn tránh phiền toái, nhưng ta lại nghĩ như vậy. Buổi tối Tây Tử chấm dứt huấn luyện đặc biệt, cùng đồng đội làm buổi tiệc chia tay vui vẻ, mới ăn được nửa, điện thoại của Tây Tử liền vang lên.


   tháng nay, đây là lần đầu tiên Tây Tử mở điện thoại di động, mới vừa mở tới năm phút đồng hồ, liếc nhìn cuộc gọi tới, Tây Tử mấp máy môi, cầm điện thoại di động quẹo ra chỗ vắng người, đứng ở ngoài phòng ăn mới nhận điện thoại.


   “Tại sao lâu như thế mới nghe điện thoại?” Trong loa truyền đến tiếng Hồ Quân. Tây Tử đột nhiên cảm thấy mình hơi nhớ : “Ở đây mở tiệc chia tay......” là tháng mười, gió mùa thu thổi qua những phiến lá cây Bạch Dương to lớn, rì rào vang dội, loại thanh này, Tây Tử từng hết sức quen thuộc, lúc này lại cảm thấy ầm ĩ.


   Tiếng rào rào vang ở bên trong, giọng của Hồ Quân hơi trầm thấp, từ tai nghe bên kia truyền đến, giống như còn nhiều thêm phần hấp dẫn: “Sáng mai đón em thôi! Vợ à, nhớ em lắm......”


   Hồ Quân ra câu này, khiến Tây Tử phát bản thân cũng nhớ . Cảm giác nhớ nhung này chôn ở trong lòng giống như những đốm lửa trong đêm trong nháy mắt lửa cháy lan ra đồng cỏ......


   “Vợ à, em nhớ ?”


   Hồ Quân xong câu này, ràng có hơi chần chờ, là hèn mọn đáng thương, Tây Tử có ý định lừa dối liền mềm lòng.


   Tây Tử cảm thấy Hồ Quân là người đàn ông cứng rắn, ở trước mặt như vậy, trong lòng cảm thấy từ chối được, có lẽ, đây chính là thủ đoạn lợi hại nhất của Hồ Quân, lại chân bắt được trái tim mềm mại của Tây Tử.


   “Ừ......” Tây Tử im lặng hồi lâu mới ừ tiếng, rất rất , lắng nghe lời , có thể nghe ra được. Hồ Quân cũng sững sờ chút, những lời này cũng thành thói quen, phải buồn nôn, cũng phải là giống như kiểu trước đây, vì dỗ ngọt phụ nữ, mà là phát ra từ trong lòng , cách tự nhiên ra đối với Tây Tử.


   nhớ , đó chính là nghĩ móc tim móc gan mình rồi. thực tế, tháng này, làm gì cũng chán chết, có chút hứng thú nào, trừ nghĩ về vợ ra chính là chờ đợi, chỉ là tháng mà thôi, lại gần giống hòn vọng phu rồi. Mà trước khi vợ lại ra lệnh với cho lợi dụng chức vụ, đặc biệt gọi điện thoại cho gây trở ngại việc huấn luyện.


   Hồ Quân cảm thấy tháng này còn dài hơn so với năm, mỗi ngày bắt đầu dùng ngón tay đếm ngày, khó chịu mới đợi đến cuối cùng này, vậy mà vẫn còn kiên trì ở lại.


   là theo thói quen hỏi thăm Tây Tử chút, cũng nghĩ ấy có phản ứng gì. Lúc Tây Tử ừ làm cho Hồ Quân rất kinh ngạc, về sau cảm thấy đầu óc ngừng hoạt động, mừng như điên vọt thẳng ra ngoài la toán lên, làm sao lại đẹp như vậy chứ......


   Sau này suy nghĩ cũng có cảm giác mình có tiền đồ, vợ mới ừ tiếng, làm cho sung sướng quá độ, nếu như ấy mềm dẻo ghé vào lỗ tai câu: “Em , Quân!” chắc lúc đó bay lên trời mất thôi.


   bay được, bởi vì vợ đáp trả câu: “Sáng mai cần phải đón em, nơi này đồng nghiệp đều biết ... tới, mọi người được tự nhiên, tự em trở về, em cũng phải là đứa bé, cần đưa đón.”


   Hồ Quânu mày: “Vợ à nếu từ chức, kinh doanh với Diệp Trì, còn , ở nhà phụ trách đưa đón em được , tại đưa đón vợ, tương lai đưa đón con.”


   Tây Tử ngạc nhiên hồi lâu mới bật cười : “ bậy bạ gì đó, mặc bộ quân phục vô cùng đẹp…’’


   ?” Hồ Quân hỏi ngược câu: “Có phải rất đẹp trai hay ? Đây là lời khen của vợ sao? Em khen , vậy về sau ngày ngày quân phục đứng bên cạnh em, vợ, em xem đây có được coi là đồ đồng phục hấp dẫn nhất ?”


   Tây Tử mặt đỏ mặt, nghe giọng của Hồ Quân, cũng biết trong đầu suy nghĩ chuyện gì rồi, khỏi ngây người lúc.


   “Tây Tử, có lời muốn với em......”


   Tây Tử vội vàng che điện thoại lại, nhưng tiếng Phạm Lý , hơn nữa bên ngoài trại lính quá yên tĩnh, ta những lời này trong đêm tối ràng quá khác thường, giọng của rất êm tai, du dương réo rắt, vô cùng êm ái. Mặc dù Tây Tử phản xạ có điều kiện che kín điện thoại, nhưng bên kia Hồ Quân vẫn nghe được.


   mặt vui mừng nhất thời tiêu mất hơn phân nửa, trầm mặc mấy giây mở miệng: “ vẫn muốn hỏi, mọi người ăn tiệc chia tay hay sao?”


   “Ách......” Tây Tử mơ hồ tiếng: “Sáng mai về nhà lại , cúp điện thoại!”


   Két, tút tút tút....điện thoại bên kia truyền đến thanh, sắc mặt Hồ Quân chợt tối. Nếu như Tây Tử chuyện với tên kia , dĩ nhiên, cũng tránh được ăn dấm chua. Nhưng tại giống, tại cảm thấy thầm tức giận, ý thức được này thể nhiều chính là kìm nén.


   ấy thế nào đều được, có thể chấp hồng hạnh xuất tường, nhưng cái tên họ Phạm, làm sao lại giống hồn tiêu. Hồ Quân hơi lo sợ, sợ tính tình của ấy, nếu là trong lòng còn băn khoăn tên họ Phạm này, chính xác xác định là vừa mắt của rồi, dễ dàng mới làm dịu được cuộc sống gia đình tạm ổn, Hồ Quân cũng muốn làm tan nát đổ vỡ.


   Hồ Quân có hơi tức giận suy nghĩ hồi, cầm điện thoại di động lên nhấn số, bên kia vừa nghe, : “Chú Chu. Con là Quân đây, con có chuyện muốn hỏi chú…”


   Quẳng xuống điện thoại, Hồ Quân cảm thấy chút gì gọi là áy náy, trước đó cảnh cáo tên họ Phạm kia rồi, cậu ta lại tới tìm. Cũng xin lỗi, vợ là của , người đàn ông khác cút ngay cho xa chút.


   Cuộc sống hôn nhân dài như vậy, đối với Hồ Quân là mũi kim rất lớn trong lòng. Tây Tử hiểu vô cùng thấu đáo rằng chủ nghĩa của đấng mày râu cũng rất khó đối phó, bên ngoài phải cho chút mặt mũi, dù sao đóng cửa lại trong nhà bọn họ là người to nhất. Tây Tử cũng phải là cái loại tranh giành chiếm tiện nghi, nhưng lúc Hồ Quân về nhà lần vui vẻ là lại tính phục vụ .


   Bây giờ suy nghĩ lại ban đầu ba đúng, đàn ông lớn tuổi giống nhau. Có thể Hồ Quân lớn hơn nhiều tuổi nhưng vẫn vui thừa nhận người đàn ông sĩ diện.


   Nghĩ tới những thứ này, Tây Tử hơi nhếch khóe môi lên vểnh lên, từ môi cong tạo nên nụ cười, nhàn nhạt, lại rơi vào trong mắt của Phàm Lý cảm thấy chói mắt cách khác thường.


   Mới bao lâu, bọn họ tách ra đến bây giờ, tính toán cho đúng, mới tới năm, ấy lại có nụ cười hạnh phúc như vậy, làm sao nhanh như vậy liền xuất . Trong lòng Phạm Lý khá bất bình, cuộc sống của trôi qua rất khó khăn, cuộc hôn nhân danh nghĩa với Mộ Thanh trôi qua bao nhiêu tháng, cảm thấy thể xác và tinh thần mệt mỏi.


   cảm thấy, mình tới hôm nay, dường như là hai bàn tay trắng. có Tây Tử, em cũng , mới 28 tuổi, cuộc sống lại giống như vào thu lá rụng xào soạt. và Tây Tử có nhiều năm tình cảm như vậy, buông ra, đặt xuống, phải trở về bên cạnh , trước mắt rất có lòng tin.


   vẫn cho rằng, cùng Tây Tử có chướng ngại lớn nhất là Mộ Thanh, nhưng ngờ Hồ Quân lại lợi hại hơn nữa, thậm chí những lãnh đạo cấp cao ta cũng còn để ở trong mắt, tin có mấy tháng ngắn ngủi, công tử đào hoa như Hồ Quân lại có thể Tây Tử. Tây Tử tốt, là cần thời gian năm tháng phát , mà lòng của cũng là như thế.


   Phạm Lý tin Tây Tử thương Hồ Quân, hai người bọn họ hoàn toàn trái ngược nhau, căn bản cùng con đường, cho nên, nghĩ có lẽ mình còn có cơ hội.


   Nhưng trong tháng huấn luyện, Phạm Lý có hơi do dự, dường như ngày ngày họ đều gặp mặt, nhưng trừ huấn luyện ra, thậm chí ngay cả cái nhìn ấm áp cũng cho , nhìn ánh mắt của , cùng mọi người giống như đúc, xa lạ làm cho trái tim băng giá, nhưng muốn cứ thế từ bỏ, tin bảy năm kém hơn mấy tháng này.


   “Tây Tử, với Mộ Thanh sắp ly hôn rồi......”
   Sô Cô la Đắng thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :