1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Anh Em - Cúc Tử (84 chương + 1 ngoại truyện)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 45

   Đan Nhĩ Nhã cũng có lái xe về nhà ngay, mà là dừng lại ở chỗ yên lặng, ngay tại lúc khí ở bên trong xe trầm mặc tới mức Hách Tịnh cũng biết mình nên gì, Đan Nhĩ Nhã chợt mở miệng hỏi: “ Thân phận của nó là súng bắn tỉa?”

   Hách Tịnh cân nhắc chút liền trả lời: “ giờ phải”. nhớ rằng Đan Nhĩ Tín từng , cho dù khi còn ở đội hành động, cũng là phụ trách **** và các vấn đề kỹ thuật điện tử, nhưng thế giới này còn tồn tại “ bàn tay đa năng”, xem ,kỹ thuật bắn súng giờ của Hách Tịnh có bảo đảm mọi chuyện trong quá khứ.

   Cũng giống như , nếu mấy năm trước có người trở thành phiên dịch, có thể cảm thấy buồn cười, bởi vì lý tưởng thời trẻ của chính là công việc nghiên cứu khoa học, bởi vì cảm thấy công việc phiên dịch gì đó so với những người năng động dễ dàng hơn.

   “ Bây giờ các em ở bên nhau sao?” câu hỏi tiếp theo của Đan Nhĩ Nhã khiến Hách Tịnh hồi thần lại, hơn nữa còn kinh ngạc tới mức nhay dựng lên suýt nữa đụng vào mui xe.

   … Em… ấy.. Cái đó” Hách Tịnh xưng hô cả ba người xong, nhưng chưa nghĩ ra nên giải thích như thế nào, phủ nhận, lại giống như bọn họ có chút chuyện, thừa nhận, Hách Tịnh cam lòng.

   “ Em cần giật mình, bọn là sinh đôi, so với mọi người cảm nhận biến hóa về tình cảm ràng hơn, nó thích em.” Đan Nhĩ Nhã dài, giọng vẫn trầm thấp, khiến tâm tình Hách Tịnh xao động.

   Sau đó Đan Nhĩ Nhã gì nữa, làn nữa khởi động xe, lần này lái xe về nhà, Đan Nhĩ Nhã là có việc gấp, Hách Tịnh trở về phòng thu dọn đồ đạc, Đan Nhĩ Tín vẫn chưa thấy xuất .

   Lúc chiều Lương Thanh trở về nhà,chuẩn bị đống đồ ngổn ngang, chỉ đồ ăn, mà còn có cả mấy bộ đồ của các thợ may với giá trị xa xỉ.

   Hách Tịnh nhíu mày cái: “ Trước kia con có cảnh phục, giờ lại có quan trang, mẹ mua những thứ này, con làm gì có cơ hội mặc, có thể trả lại hàng được ? Hình như rất đắt!” Hách Tịnh lật lật những bộ đồ này, mềm mại, màu sáng, ràng là hợp với độ tuổi của Lương Thanh, bỏ qua đề nghị để cho bà mặc.

   Lương Thanh vừa khoa chân múa tay người , vừa thầm: “ Tuổi xuân của con mấy năm qua như thế, quá tuổi rồi, cho dù dáng người có giữ được nữa, mặc những bộ đồ này cũng để cảm nhận những năm đó, phải con định mặc đồng phục cho tới lúc về hưu chứ? Đời này cũng kém thú vị rồi!”

   Hách Tịnh phản bác gì, chỉ oán thầm: chẳng lẽ còn sống chính là vì để mặc quần áo đẹp?

   Thấy lên tiếng, Lương Thanh thở dài lại tiếp: “ Con con khỏe mạnh nhất định phải làm cảnh sát, coi như công việc phiên dịch khổ cưc như nhau, con cũng có thể tùy tiện tới công ty tư nhân hoặc công ty phiên dịch, so với tại thu nhập cao hơn, những món đồ này có thể mua nổi sao? Đan Nhĩ Nhã có thể làm, mẹ thấy con so với nó có thể khá hơn, chính là ở nơi có khả năng.”

   Hách Tịnh dừng hành động tay lại, ngẩng đầu lên, nghiêm nghị nhìn Lương Thanh: “ Con lại thấy chỗ con làm đúng là nơi thích hợp.”

   Có lẽ Lương Thanh nghĩ tới phản ứng nhanh và nghiêm túc trả lời lại như vậy, sững sờ chút, Hách Tịnh phục lại bộ dạng qua loa ngày thường :” Ai nha, mẹ, chả trách người làm đơn nhiều năm như vậy mới có thể vào Đảng, chính là giác ngộ chưa đủ nha, vì xây dựng XHCN đại hóa mà đóng góp viên gạch, cương vị nào cũng đều cần người a, như câu kia, giống như cái ốc vít XHCN, đặt vào chỗ nào liền ở yên đó!”

   Lương Thanh bị con đụng vào chỗ đau có chút ngờ tới, chỉ là nhìn gương mặt trẻ trung xinh đẹp của , nghĩ đến tính tình chín chắn hơn bạn cùng lứa rất nhiều, hai người ở chung, dường như là mực dỗ dành người mẹ là mình, cố gắng đem tất cả quá khư che giấu, giữ cân bằng như bây giờ, Lương Thanh khỏi mềm lòng.

   “ Ra bên ngoài nhớ chăm sóc mình, còn có việc con phải nghe lời.” Lương Thanh vẻ mặt nghiêm túc : “ Nhất định phải hết sức cách xa Đan Nhĩ Tín, chớ cùng nó dây dưa quá nhiều!”

   Hách Tịnh trầm mặc lát, Lương Thanh cũng có chút nóng vội: “ Nó dây dưa với con… Hay là làm gì với con?” Giọng cao liên, hiển nhiên là động vào cục lửa.

   Hách Tịnh vội vàng mở miệng trấn an: “ có, con chỉ là suy nghĩ, sao mẹ lại đối với hai em bọn họ có thái độ kém tới mức ấy.”

   Sắc mặt Lương Thanh thay đổi trong chốc lát, mới giọng mở miệng: “ Nhĩ Nhã sống ở nhà họ Đan từ , lớn lên coi như bình thường, Đan Nhĩ Tín khác, chịu ảnh hưởng từ mẹ nó quá lớn.” Nhắc tới mẹ của Nhĩ Tín, sắc mặt Lương Thanh có chút khó coi, chán ghét, ghen tỵ nhiều hơn là căm hận, các loại vẻ mặt đều có, vả lại còn rất mãnh liệt, Hách Tịnh rất ít khi thấy cảm xúc phức tạp như vậy mặt bà, nên thông minh có hỏi thêm, sau khi Lương Thanh hít sâu hơi vẻ mặt liền hòa hoãn chút, tiếp tục : “ Đó là người phụ nữ vừa ác độc vừa đáng sợ, Đan Nhĩ Tín từ mười bốn tuổi về trước đều ở cùng với mẹ mình, mà tính tình người được tạo nên chủ yếu quyết định bởi những việc thời trẻ thơ, mẹ dám suy đoán, nhưng dám nhân cách của nó chắc chắn hoàn thiện, người bình thường như thế cũng rất nguy hiểm.” Dương như từng câu từng chữ của Lương Thanh cảnh cáo Hách Tịnh.

   Hách Tịnh nhẫn nhịn, cuối cùng nhịn được, lời của Lương Thanh như kim châm, đâm vào lòng của đau nhói, vì hóa giải loại đau đớn này, liền nặn ra nụ cười: “ Mẹ, sao mẹ lại nghĩ nhân cách của con nhất định hoàn thiện! Con lại nguy hiểm?”

   Lương Thanh nghe vậy giống như bị sét đánh, dám tin nhìn chằm chằm Hách Tịnh, xác nhận phải đùa, sắc mặt trở nên xanh mét, run rẩy đôi môi muốn mở miệng mấy lần, lại thể được, bà nhàng lắc đầy, từ từ lùi lại tới của, chợt oa lên tiếng, che miệng xoay người chạy , lâu sau, Hách Tịnh nghe được tiếng kêu đau, tiếp theo là tiếng cơ thể đụng vào sàn nhà bằng gỗ, nhanh chóng đuổi theo, thấy Lương Thanh té xuống sàn nhà dưới lầu, tay chống đỡ cơ thể, cố gắng đứng lên, tay khác cố gắng xoa nắn bắp chân, mặt bà tràn đầy nước mắt, vẻ mặt thống khổ, đại khái là ngã đau chân.

   “ Mẹ, mẹ, mẹ làm sao vậy? Bị thương sao?” Hách Tịnh ba chân bốn cẳng chạy xuống lầu, đỡ Lương Thanh, lại bị bà hất ra, cũng muốn , chỉ phất tay bảo Hách Tịnh tránh ra.

   Bắp chân Lương Thanh đường vặn vẹo bình thường, ràng là bị thương , lòng Hách Tịnh như lửa đốt, vừa lo lắng vừa hối hận, vội vàng lấy điện thoại gọi cấp cứu 120, lại gọi cho Đan Dũng, thư kí của ông ông tới thành phố T cách 100 k họp, trong vòng hai tiếng nữa chưa thể quay lại, Hách Tịnh đành phải gọi cho Đan Nhĩ Nhã, nhưng điện thoại cách nào gọi được.

   phải là nghĩ tới Đan Nhĩ Tín, nhưng nguyên nhân hai người vừa xung đột là gì a, dám tiếp tục châm chọc tâm tình hết sức kích động của Lương Thanh.

   Hách Tịnh mấy lần muốn đỡ Lương Thanh tới ghế sô pha, cũng bị bà rất kích động phất tay đuổi ra, Hách Tịnh sợ bà giãy dụa lại bị thương nữa, chỉ đành dừng lại, ngồi chổm hổm ở bên cạnh bà, hối hận tới ruột cũng xanh lại. mấy năm qua Lương Thanh vẫn luôn chờ đợi , móc tim móc gan cũng được, giống như là chợt ý thức được mình là người thân duy nhất của .

   Hách tịnh từng lý trí phân tích mục đích của bà, kết luận cuối cùng là, trước kia tâm tình của Lương Thanh dồn hết cho Đan Dũng, dường như tất cả mọi cố gắng cũng là vì muốn lại duyên tình với ông, nếu liền cảm giác cuộc đời có chút vui vẻ gì, đối với mình, cuộc sống đứa con mấy thương cũng còn cách nào giành quá nhiều tình cảm.

   Đợi tới khi bà và Đan Dũng trở thành người thân, trống trải lớn nhất cuộc đời bà mới được lấp đầy, nhưng có lã là tiếc nuối cả đời, cảnh xuân tươi đẹp qua, bà có khả năng đem thương của mình nuôi dưỡng dứa , vì vậy mình liền lại có giá trị tồn tại, dĩ nhiên Đan Dũng cũng ngại, cũng ghét người kế nữ này, vì vậy ông xem như con của mình liền tạo cho Lương Thanh loại hạnh phúc khác.

   Hách Tịnh nhận xét, hối hận vì mình, quá máu lạnh, quá khách quan, có chút tình cảm mẹ con nào, liền giống như Lương Thanh ,tuổi thơ của con người đều ảnh hướng tới cả cuộc đời, bởi vì Lương Thanh gieo hạt, liền phải gánh chịu loại quả này, Hách Tịnh đối với ai cũng có thể độ lượng tha thứ, đối với ai cũng nhiệt tình phóng khoáng, cố tình đối với mẹ mình, lại giống như tảng đá lạnh như băng, có ủ thế nào cũng nóng.

   Lương Thanh chỉ khóc, từ đè nén tới nức nở, rồi gào khóc, nước mắt giàn dụa còn bộ dáng đoan trang ưu nhã ngày thường, trong ấn tượng của Hách Tịnh, Lương Thanh là người luôn thích cái đẹp và luôn chú ý tới hình tượng, lần đầu tiên trong đời thấy mẹ mình như vậy.

   phải sớm quyết định duy trì trạng thái mẹ hiền con sao? phải quyết đời này theo đuổi cái điều gọi là tình thương của mẹ sao? Tại sao nhìn bà khóc, mình vẫn thấy đau lòng, mấy năm nay Lương Thanh sống an nhàn sung sướng được mọi người cung kính, về tinh thần và thân thể cũng phải chịu đựng đau khổ chứ? Mà hôm nay đây, mọi thứ đều là mình mang tới cho bà, đến từ chính con duy nhất của bà.

   Trong lòng Hách Tịnh như lửa đốt đợi xe cứu thương đến, lúc này cửa chính vang lên tiếng mở khóa, cho là chị Trương ra ngoài mua đồ quay về, vội vàng chạy ra, sau khi mở của lại thấy sửng sốt, lúng túng, người trở về là Đan Nhĩ Tín, đổi quần áo khác, hình như là mới mua, đầu tiên là vẻ kinh ngạc nhìn Hách Tịnh cái, sau đó bị hình Lương Thanh ngã xuống đất khóc thút thít hấp dẫn.

   Dùng ánh mắt hỏi Hách Tịnh: xảy ra chuyện gì

   Hách Tịnh vội vàng : “ Mẹ tôi cẩn thận ngã xuống lầu, giờ chỉ có thể đoán là chân bị thương, tôi lo bà còn bị thương ở chỗ khác!” Xe cứu thương đáng chết! Lúc người khác cần tới nó luôn tới muộn!

   Đan Nhĩ Nhã tiến lên mấy bước, nhìn sơ qua: “ Xương bắp chân gãy rồi,phải nhanh đưa tới bệnh viện xử lý, nếu do bà lớn tuổi rồi, khó khôi phục.”

   Giờ phút này tiếng khóc của Lương Thanh lại, mồ hôi trán hạt lớn hạt rơi xuống,ánh mắt giống như chìm vào mê muội, dường như rảnh chú ý tới mọi việc xung quanh, Hách Tịnh liền gấp gáp, Đan Nhĩ Tín : “ Bây giờ là giờ cao điểm, đường nhiều xe, xe cứu thương thể tới nhanh như vậy, tôi thấy xương sống bà ấy sao, có thể cử động, ngoài cửa tiểu khu có phòng khám bệnh chỉnh hỉnh, chúng ra trước hết đưa bà ấy tới đó xử lý qua chút.”

   “ Được!” Hách Tịnh lập tức gật đầu, lúc này bắp chân Lương Thanh sưng giống như quả bí, nếu nhanh xử lý, bà có thể bị đau tới mất nửa mạng.

   Cũng may vì đau đớn và do khóc nhiều Lương Thanh tiêu hao phần lớn sức lực, lúc này dù bà thấy Đan Nhĩ Tín liền có chút bài, nhưng cũng cách nào giãy dụa.

   Chỉ thấy đầu tiên Đan Nhĩ Tín xuống hầm dưới nhà tìm số đồ, sau đó bảo Hách Tịnh đỡ bà nằm ngửa ra, lấy ra hai thanh gỗ gần giống nhau, vội mà cuống bọc lớp băng gạc lên hai tấm gỗ, sau đó dùng hai thanh gỗ cố định chân bị thương của Lương Thanh, dùng băng đeo quấn chặt hai thanh gỗ, cuối cùng còn làm mộ vòng số “8” đúng tiêu chuẩn cố định chân, làm cho bắp chân thành góc vuông.

   Làm xong tất cả, Đan Nhĩ Tín phối hợp với Hách Tịnh đem Lương Thanh đặt tấm phản gấp, dùng làm băng ca, lúc Hách Tịnh muốn giúp Nhĩ Tín nâng cáng lên, chuông của vang lên, hai bảo vệ chạy tới, ân cần hỏi thăm: “ Có việc gì cần giúp đỡ sao?”

   Đan Nhĩ Tín nhìn Hách Tịnh cái: “ Em biết chỗ này có bảo vệ 24h hễ gọi là tới sao?”

   Hách Tịnh囧 rồi, nghĩ thầm tôi cũng ở nhà được mấy ngày, nghĩ tới số ngày Đan Nhĩ Tín ở nhà còn ít hơn mình, ngượng ngùng mở miệng, xem là năng lực thích ứng hoàn cảnh sống, cũng là do thiên phú.

   Đưa Lương Thanh tới phòng cấp cứu được bác sĩ xử lý vết thương đùi Lương Thanh, vừa tiếp tục công việc tau vừa tán thưởng: “ Rất chuyên nghiệp, là ai làm thế?” Sau khi nghe đáp án liền vui mừng hỏi Đan Nhĩ Tín: “ Đồng nghiệp? Cũng là sinh viên học viện y? Khoa chỉnh hình!”

   Đan Nhĩ Tín chỉ giải thích đơn giản câu: “ Có học qua chút xử lý cấp cứu.” Ngược lại người bị thương mới là đồng nghiệp của bọn họ, chỉ là lúc này nhắm mắt lại có cử động gì, giống như nggủ, mặc dù Đan Nhĩ Tín nghi ngờ đau đớn do gãy xương bà có thể ngủ được .

   Bởi vì Lương Thanh bị thương ngoài ý muốn, Hách Tịnh vốn muốn xin nghỉ để chăm sóc bà, nhưng từ đầu tới cuối Lương Thanh hề chuyện với , chờ tới khi chị Trương tới, lại thông qua chị Trương với Hách Tịnh nhanh rời , tạm thời muốn nhìn thấy .

   Hách Tịnh vô cùng buồn rầu, cũng rất hối hận, hiểu mình luôn tỉnh táo lý trí, tại sao có thể xúc động những lời như thế, lần nữa khiêu chiến ranh giới cuối cùng của Lương Thanh, cho dù khi cha mẹ mới li hôn có lúc buồn khổ, tức giận, cũng chưa từng kích thích mẹ mình như vậy, mà lúc đó còn tuổi, đáng lẽ là kích động hơn bây giờ mới đúng.

   Như vậy rốt cuộc hôm nay làm sao? Là thời kỳ phản nghịch tới muộn, hay là nguyên nhân gì, khiến phá vỡ khách sáo và dễ dàng tha thứ với Lương Thanh? Trong lòng mơ hồ hiểu chút, rồi lại muốn nghĩ thêm, thôi, cứ để lần đầu tiên làm đà điểu , trước nên để mỗi người yên tĩnh chút, dù sao Lương Thanh cũng chỉ là gãy chân, họ còn có cơ hội hòa hảo, như cha mình, thậm chí lần cuối cùng gặp mặt cũng được.

   Trước khi trời tối Đan Dũng mới chạy tới thành phố B, Hách Tịnh giải thích đơn giản cho ông nguyên nhân mẹ bị thương, chỉ là khó tránh khỏi có chút chột dạ, cũng may Đan Dũng chỉ gật đầu tỏ vẻ hiểu, cũng hỏi nhiều, tự mình tới bệnh viện đón Lương Thanh về nhà chăm sóc, lại mời thêm người làm, thêm chị Trương bảo mẫu, cũng có gì quá lo lắng.

   Vốn là còn có ngày nghỉ, nhưng ràng là Lương Thanh muốn gặp lại , Hách Tịnh liền thức thời thu dọn đồ đạc, là do có tài liệu cần chuẩn bị, Đan Nhĩ Tín ngay cả lời chào cũng , trực tiếp chuẩn bị .

   Lúc trở về căn cứ, bởi vì Đan Nhĩ Tín lái xe, Hách Tịnh cũng muốn làm bộ bỏ đợi xe khách, huống chi, xe khách cũng bỏ lỡ, nếu như Lương Thanh có nổi đóa với , có thể coi đó là lý do.

   Xe chậm rãi hòa vào dòng xe cộ, xung quanh nhà cao tầng, mây tía lóe lên, ban đêm ở thành phố này, cởi bỏ cảm giác nặng nề nồng đậm ban ngày, mang tới loại sức sống đặc biệt ấm áp.

   Hách Tịnh miễn cướng tựa đầu ở cửa kính xe, sợ phiền nhìn các tòa lầu như hộp diêm bao quanh thành phố với đủ loại cửa sổ, từ cửa sổ hắt ra bên ngoài ánh đèn màu cam, đó là cảnh tượng thích nhất, hơn nữa tưởng tượng, nghĩ tới người nữ chủ của gia đình đó bận rộn ở trong bếp như thế nào, những đứa trẻ nghịch ngợm ồn ào như thế nào, nghe tiếng chuông cửa vang lên, bỏ lại đồ chơi tay reo to mở cửa,hoặc là bố về cũng có thể phải, nhưng chung bố trở về, tóm lại đó là gia đình hạnh phúc.

   Cửa sổ tương tự, ánh đèn giống thế, nhưng việc xảy ra bên trong lại khác, nếu như bọn họ là hạnh phục, vậy mình là gì? bất hạnh của mỗi gia đình giống nhau, nhưng hạnh phúc lại giống như nhau, nhà nhà thắp đèn, chỉ ước mọi nhà đều vui vẻ.

   Vì vậy tự nguyện dùng tuổi thanh xuân của mình, dùng nhiệt huyết, duy trì phồn vinh, yên bình của thành phố này, của đất nước này,còn có người con trai ở bên cạnh, ấy cũng có thể như vậy chứ?

   và mẹ tình cảm có tốt ?” Hách Tịnh nghe thấy tiếng mình hỏi.

   Chiếc xe trượt lái lệch khỏi đường chút, mang tới thanh ồn ã của những chiếc xe phía sau, Đan Nhĩ Tín vội vàng đưa xe về đúng đường, nghiêng đầu hung dữ quát: “ Xem như mẹ em để ý tới em, cũng cần ở chỗ tìm thăng bằng!”

   Dáng vẻ hung dữ của ngược lại khiến tâm tình của Hách Tịnh khá hơn chút, giờ phút này như mãnh thú công kích người như buổi chiều hôm trước, cũng có phát hỏa rồi tỏ ra lạnh lùng khó gần, lại càng có vẻ tỉnh táo như buổi tối xử lý vết thương cho Lương Thanh, mà là giống như chú mèo xù lông, tự cho là rất uy nghiêm, ra lại khiến mọi người cảm thấy nó rất đáng , Hách Tịnh xem lát thấy ngứa ngáy tay, nhịn được đưa tay xoa đầu mấy cái.

   Lần này mặt của Đan Nhĩ Tín còn đen nữa, mà bắt đầu đỏ lên: “ Làm phản!” Cũng thêm nữa, bật đèn đổi đường, ra khỏi đường chính, theo con đường định, Hách Tịnh có chút kinh ngạc: “ phải chỗ nào?”

   “ Tìm chỗ ăn em!” Đan Nhĩ Tín cũng quay đầu lại, cắn môi cười lạnh: “ xe động tay động chân quá nguy hiểm, em kiên nhân chút a.”

   Lần này lại khiến mặt Hách Tịnh đỏ lên, đồ lưu manh này! có chút thương cảm, trong lòng tràn đầy tình mẫu tử, nâng cao phong cách của mình, cái gì mà trước lo nỗi lo của thiên hạ, rất nhanh đỉnh đầu có thể hào quang Thánh mẫu, người này cũng thèm phối hợp đây? Cái gì cũng có thể liên tưởng tới phương diện kia! Còn là kết cấu bộ não của đàn ông với phụ nữ khác nhau?
   Jan Bùi thích bài này.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 46

   Cho tới khi Đan Nhĩ Nhã lái xe vào cổng tiêu khu có hàng cây rậm rạp, Hách Tịnh có chút hốt hoảng: "nh làm gì thế? Trễ rồi còn về ." Đơn vị có gác cổng, trở về quá muộn mặc dù phải là vào cửa được, nhưng phải kiểm tra xin phép gì đó, rất phiền toái.

   Đan Nhĩ Tín lại tự ý lái xe vào hầm để xe nhà trong tiểu khu, dừng xe xong sau đó xuống mở cửa cho Hách Tịnh: " Ngày mai vẫn được nghỉ phép, vội trở về làm gì."

   Người này lại có chỗ để xe, Hách Tịnh như nhìn ra được mấu chốt: " có phòng ở chỗ này?" Đan Nhĩ Nhã cũng ở nhà, chắc chắn là có chỗ ở khác, là em ruột, Đan Nhĩ Tín cũng thể chỉ có chỗ ở, thỏ khôn ở ba hang, huống chi mấy năm nay có làm giấy nhận nhà,

   chắc tới mức vẫn chở ở bộ đội chứ.

   "Thông minh!" Đan Nhĩ Tín khen câu, mặt lộ ý xấu: " Vậy em đoán xem tiếp theo làm gì?"

   Hách Tịnh xuống xe sau đó liếc cái, bất vi sở động: " Em lên, nếu như thể đưa em về, vậy em về kí túc trước, ngày mai xe chạy em trở về đơn vị." cũng ngu a, ngày hôm qua mọi người đều ở nhà, còn chạy tới phòng mình động tay động chân,

   hôm nay là nhà nam quả nữ, sợ rằng ngay cả bột xương cũng còn a!

   Đan Nhĩ Tín lại lộ ra bộ mặt kinh ngạc, nín cười, trước khi Hách Tịnh nổi giận mới : " là là em đói bụng a, vốn là muốn mang em tới nhà riêng của Hoàng Đinh ăn cơm, nghĩ tới em thà về ăn cơm ở kí túc còn hơn, có điều hình như là thời gian cơm tối ở nhà ăn kí túc

   qua rồi, còn có ăn khuya sao?"

   Hoàng Đình? Cái tên này nghe rất quen tai, Hách Tịnh lục trong trí nhớ, chợt "A!" tiếng, kêu lên với Đan Nhĩ Tín :" , , ... ta, ta, ta."

   Đan Nhĩ Tín khẽ nhếch khóe miệng, cười rất đắc ý: " Chính là vị Hoàng Đình đó, mỗi tháng bữa tiệc tự chọn, khéo, hôm nay là ngày đó,"

   tới Hoàng Đình, Hách Tịnh nghe tới ta cũng là tình cờ, lúc còn học làm phiên dịch lãnh đạo trường, trong nhiệm vụ khá cao cấp thỉnh thoảng nghe mọi người nhắc tới.

   Nghe người này là dòng dõi có học, tổ tiên chính là đầu bếp cung đình, vẫn chỉ phục vụ tầng lớp có quyền thế cao, cho dù tại cũng ngoại lệ, mà Hoàng Đình chính là người quản lý thế hệ đầu bếp danh tiếng này.

   Có điều người tên Hoàng Đình này tính tình câu nệ, thích tới nơi du đãng, hơn nữa dòng họ nhà ta và ngay cả bản thân ta có đầy đủ phú quý và địa vị, sớm mang ý nghĩa giống như các đầu bếp thượng hạng bình thường, vì thế cũng cam tâm chỉ phục vụ người,

   sau khi bồi dưỡng được người nối nghiệp, ba mươi tuổi liền về hưu.

   Nhưng bởi vì danh tiếng của ta, hơn nữa còn giao thiệp rộng, lúc nào cũng có nhân vật lớn tới thăm, chỉ cầu ăn bữa cơm, đối phương phú quý Hoàng Đình tiện từ chối, hơn nữa hứng thú của thích kết giao bạn bè, muốn cũng dám đắc tội những người này,

   vì vậy liền nảy sinh ý định.

   Đó chính là mỗi tháng cố định ngày. ta tự mình vào bếp, trong khu nhà cấp cao làm bữa tiệc cơ động, thông báo cho bạn tốt, nếu rảnh rỗi cứ tới, rảnh đợi tới lần sau, vừa tránh khỏi việc phá vỡ quy tắc, cũng đắc tội với ai.

   Hơn nữa vì thời gian và gian hạn chế, ta chọn người cầu rất cao, có số lượng người xin tới nhất định, cũng làm khó người ta điều gì, ngược lại lại lấy việc có thể vào " vòng" làm vinh quang, bởi vì tiến vào cái vòng đó, khiến bạn gặp được những người mà ngày thường khó

   tiếp cận, thậm chí nhận điện thoại cũng được cùng ăn cơm, việc tốt như thế cần cũng biết.

   Lúc ấy Hách Tịnh nghe người tên Hoàng Đình này, có chút coi thường, là cảm thấy ta kiểu cách, phục vụ quần chúng lao động vất vả, chỉ chăm lo người phú quý quan to! Hai là cảm thấy đáng tiếc, món ăn ta làm nhất định rất ngon, người bình thường có cơ hội, tiếc!

   Mà bây giờ, Đan Nhĩ Tín này lại muốn dẫn tới tham gia tiệc cơ động của Hoàng Đình, chỉ là thiếu ta? phải là trêu đùa chứ! Buổi chiều vì việc của Lương Thanh tất cả mọi người chưa ăn cơm tối, giờ bụng đói kêu ầm ĩ, đùa bỡn người như vậy nhân đạo.

   Đan Nhĩ Tín lại cười tới chắc chắn mà tự tin, dùng ánh mắt câu dẫn : " Có hay ?"

   " !" Bụng đói chiến thắng hết thảy, người chết vì cơm, chim chết vì ăn, cùng lắm chết a, ai sợ ai a!

   Từ nhà để xe ra Hách Tịnh mới phát , tiểu khu này cư nhiên cao to hơn trụ sở nhà họ Đan bây giờ,những ngôi nhà được xanh hóa cũng xa lạ gì, những ở bên ngoài, hết lần này tới lần khác cho thấy được phồn hoa khác biệt, yên tĩnh giữa thành phố,Hách Tịnh mang tâm tình của phần tử

   trí thức quan sát, cảm thấy chỗ này lộ ra khí kiểu cách, nhịn được đứng thẳng thắt lưng- mình là thanh niên tốt, con nhà giàu phẩm chất cao thượng chí hướng cao xa, nhất định phải thể là giới thống lại hư hỏng.

   Nghe là món ăn cung đình, Hách Tịnh còn nghĩ rằng nội thất trong nhà Hoàng Đình là phong cách Minh Thanh, bình phong, bàn gỗ tứ đàn, ghế hoàng hoa lê gì đó, hoặc giả còn có thể giống như các quán cơm cung đình chẳng hạn, ngay cả phong vệ sinh, phòng nghỉ cũng dát đá, tơ lụa chói lọi,còn

   có treo vật dụng trang trí tinh xảo cũng với tranh chữ nổi tiếng, tóm lại là vô cùng cổ điển như xuyên qua - được rồi, thừa nhận đối với những thứ đặc quyền cao cấp này có hứng thú, đặc biệt khi cực kỳ đói.

   Ngay khi Đan Nhĩ Tín gọi cửa, nhân viên đầu tiên mở của nhà khiến Hách Tịnh có chút giật mình, người này có khẩu lạ vừa tiếng phổ thông xen khẩu ngữ người lớn lên Đông Nam Á khiến Hách Tịnh hoài nghi quốc tịch của ấy, Hách Tịnh thử dò xét nên dùng tiếng hỏi thăm ấy, quả nhiên, đối

   phương liền dùng tiếng lưu loát đáp lại.

   Trong nhà đầu bếp cung đình dùng Phỉ Dung, rất có ý tứ.

   Sau khi vào nhà mới phát có nhiều điều thú vị: treo đèn thủy tinh La Mã, đàn Piano cổ điển nước Đức, tranh trường phái ấn tượng nước Pháp, thảm Ba Tư, da dê New Zealand, ghế salon Italia, thậm chí còn có sạp Nhật Bản- Nhà riêng của Hoàng Đình lại là thế giới những món đồ thập cảm, muôn màu

   muôn loại, nhiều kể hết.

   Hách Tịnh suýt nữa bật cười, rốt cuộc " tính tình câu nệ, thích du đáng" trong truyền thuyết của ta là như thế nào, người như vậy, đúng là thích hợp chôn vùi ở thành thị nấu cơm cho những lão nhân gia kia.

   Nhắc Tào Tháo Tào Tháo tới, Hách Tịnh và Đan Nhĩ Nhã dưới hướng dẫn của phục vụ qua phòng khách, tới có lẽ là của phòng ăn, nam tử gần bốn mươi tuổi, diện mạo thoạt nhìn rất bình thường tới đón, nhìn hai người ha hả cười: "Hôm nay chuẩn bị nhiều món lắm, Marira đem hình ảnh khách

   ngoài của cho tôi nhìn, tôi còn tưởng mình hoa mắt, có ý định mở cửa, nghĩ tới đúng là tiểu tử cậu, ai u, cậu tìm được mĩ nhân từ chỗ nào vậy, phải là cướp được chứ?"

   Đan Nhĩ Tín cũng cười : " là sỉ nhục người khác, tớ ràng là lừa gạt mang tới!"

   " Thế phải là như nhau sao!" Hoàng Đình khinh bỉ .

   " Dĩ nhiên giống nhau, là về thể lực, là về trí lực, cậu như thế là sỉ nhục trí thông minh của tớ." Đan Nhĩ Tín nghiêm trang .

   "Được rồi, đừng ba hoa nữa, hôm nay khách tới thuộc kiểu như cậy." Hoàng Đình thu hồi giọng điệu bỡn cợt.

   " Thế nào mà cùng dạng người, lẽ là họ Hồ chứ!" Đan Nhĩ Tín mới nhìn tưởng như vẫn trạng thái thả lỏng, có điều ánh mắt sắc bén lại.

   "Có hai bộ trưởng, Thiếu tướng Liễu Thần." Cánh tay dài của Hoàng Đình kéo đầu Đan Nhĩ Tín xuống, ghé vào bên tai thấp giọng , Hách Tịnh trừng mắt nhìn, đưa tay day trán thở dài, Hoàng Đình chính là lỗ tai phải của .

   " Cậu cái gì?" Quả nhiên, Đan Nhĩ Tín nghiêng đầu mờ mịt hỏi, Hoàng Đình vừa kinh ngạc, vừa đưa hai người tới phòng ăn.

   Trong phòng ăn có nhiều người lắm, chắc khoảng sáu bảy người, nhưng nhìn chung quá bốn lăm tuổi, khí thế cực lớn,trong phòng ăn lớn đứng vào các góc, mơ hộ thành phái.

   Trước đó Hách Tịnh được Hoàng Đình nhắc nhở, vì thế khi nhìn thấy người quân trang xanh biếc, bả vai sao lấp lánh, trước liền làm quân lễ đàng hoàng :" Chào thủ trương!" trùng hợp, Đan Nhĩ Tín và động tác giống nhau, nhìn tốc độ phản ứng này, hổ là thân phận lính đặc biệt, tàn tật cũng như thế.

   Hách Tịnh cảm thấy nếu như là Liễu Thần, nhìn thấy hai đứa như thế vào, đều mặc đồ thường còn đồng thời chào ông, khẳng định phải kinh ngạc, vậy mà nhìn người ta chút xem, bất động thanh sắc, vững như núi thái, ngay cả ánh mắt cũng nháy, chờ bọn họ tự giới thiệu.

   " Báo cáo thủ trưởng, Thiếu ta Đan Nhĩ Tín chi đội phó đội tin tức Đại đội A quân khu B kính chào ngài!" Đan Nhĩ Tín đứng nghiêm, khí thế như cầu vồng giới thiệu mình.

   " Báo cáo thủ trưởng, Cảnh sát viên phiên dịch văn cục công an thành phố B kính chào ngài, bổ sung thêm, tôi tại được điều tạm tới chi đội tin tức đại đội A." So sánh ra Hách Tịnh tự giới thiệu mình, khí thế còn kém rất nhiều, cũng phiền toái nhiều.

   Hơn nữa lời vừa giới thiệu khiến xung quanh có tiếng cười khẽ, coi như tư cách bên trong của tệ, nhưng trước mặt bao nhiều người khó tránh khỏi có chút căng thẳng.

   Liều Thần trước hết là nghiêm túc đáp lê, sau đó vẻ mặt liền dịu dàng hơn, ông nghiêng đầu nhìn về người đàn ông khoảng chừng năm mươi tuổi phía trước: " Lão Mã, ông mặc cảnh phục, kết quả là để bé này chào hỏi tôi trước, còn cái gì mà điều tạm nha, dứt khoát ở lại đơn vị ." Mặc dù Liễu Thần biết nguyên nhân

   Hách Tịnh bị điều tạm, dựa theo cảm tính nhạy bén nhân viên tình báo và tính tình chịu thua thiệt, ông vừa tiến lên liền hủy mầm mống của bạn, nhất là với người đối đầu với ông.

   Hách Tịnh nghe xong những lời này cảm thấy ổn, nhìn về phía Lão Mã trong lời Liễu Thần, trong đầu tự động ghép ông vào bộ cảnh phục,cũng nhìn thoáng qua các bức ảnh tuần san ngành, đôi mắt lập tức co rút lại, càng thêm kinh hoàng, nghiêm chỉnh chào: " Kính chào Mã bộ trưởng!"

   Mã bộ trưởng khẽ gật đâu, có dấu hiệu mặt, ngược lại với Liễu Thần: " bé phản ứng rất nhanh a.:"

   Hách Tịnh mỉm cười, lần nữa cúi đầu trí kính.

   Lúc này Hoàng Đình có vẻ vui:" Các món ăn hôm nay ngon sao? Sao lại tiến ra cửa trước a, còn có người muốn đoạt người, tôi cũng phải là tuyển mộ nhân tài, Maria, mang lên thêm hai bộ chén đũa nữa, các vị dùng từ từ, tôi còn phải vào phòng bếp chuẩn bị hai món nữa. Các vị đại nhân cũng cần làm khó hai

   bạn này, người ta có tăng gấp đôi số tuổi cũng bằng người trong các vị."

   Hoàng Đình chính là Hoàng Đình, vóc dáng thấp nhát,khí thế yếu nhất, động lòng người nhà là " đại" sư phó, nơi này ông là lớn nhất, tất cả mọi người đều nể tình, hề động tới công việc, vị trí linh tinh gì đó mà tiếp tục đề tài lúc đầu.

   Đề tài chuyện các vị lãnh đạo cũng giống người bình thưởng,chuyện đông chuyện tây, thậm chí có chút giống với đề tài của hai em Đan Nhĩ Tín lúc xe,chẳng qua là các vị chuyện rất thận trọng, rất ít thể quan điểm của mình, đều là bàn tán lướt qua, chỉ bề ngoài, giao tiếp bình thường.

   Hách Tịnh biết trước giờ bọn họ vẫn như vậy, hay là vì có mình và Đan Nhĩ Tín ở đây họ mới thế, chỉ vùi đầu vào ăn, dù sao giờ rất đói a.

   Hơn nữa thức ăn rất ngon, phải là các món ăn nổi tiếng ăn tới phát ngán trong cung đình. Hoàng Đình này là thiên tài, khẳng định là ông qua rất nhiều nơi, ông kết hợp những món đặc sắc của địa phương đó, kết hợp với khẩu vị người Trung Quóc, thông hiểu địa lý, làm ra mùi vị riêng, đó là điệu múa đầu lưỡi,là người

   hưởng thụ những thứ tươi đẹp, ông phải sử dụng kỹ thuật mà là dùng tâm, khó trách tháng chỉ có lần, khó trách nhiều vị lãnh đạo cao cấp như vậy nịnh bợ.

   Hách Tịnh quý trọng duyên phận khó có được này, dùng tâm dùng ý cảm nhận, hết sức chuyên tâm thưởng thức bữa thịnh yến này.

   thực tế chân chính thưởng thức các món ăn cũng chỉ có Hách Tịnh, Đan Nhĩ Tín cũng chuyên tâm ăn uống, có điều nhiều năm quân ngũ khiến rèn luyện ăn uống nhanh, đúng là phải thưởng thức món ăn, đó là lang thôn hổ yết, có thể cảm nhận vị ngọt là thành tựu cho vị giác của .

   Hoàng Định thông minh tuyệt đỉnh, dường như cũng hiểu ai mới là thực khách chân chính của ông, mới làm thêm hai phần thức ăn cho các vị phu nhân, cuối cùng còn làm thêm đồ ăn ngọt, các bậc đàn ông cũng thể thưởng thức.

   Hách Tịnh cũng khách khí, dùng muỗng xúc ít, vừa vào miệng vẻ mặt của liền dịu dàng hơn: " Vị xoài ngọt ngào, vị lê thuần hậu, vị lựu tươi mát chua chua, khoan khoái của sơn trúc,sầu tiêng trắng mịn, còn có chút hương liệu, đúng là cảnh đẹp miền nhiệt đới!"

   Hoàng Đình dường như ngay lập tức đứng lên, ông đẩy Đan Nhĩ Tín ra tới bên cạnh Hách Tịnh, có chút kích động hỏi: " Còn gì nữa , còn có vị gì nữa, cháu cẩn thận nếm thử chút!"

   Hách Tịnh đành phải xúc muỗng nữa, nghiêng đầu cẩn thận nhớ lại, chợt lóe cảm giác: " Cháu biết, là loại rượu, cháu biết tên, nhưng nhất định là loại rượu mà người dân miền nhiệt đới tự làm, mới nếm thử có chút ngọt, nồng nồng vị rượu chất, lại rất dễ say lòng người."

   Hoàng Đình kích động khuôn mặt đỏ bừng, lập tức nắm bả vai Hách Tịnh, lớn tiếng :" Tri ! Cháu là người đầu tiên ra được thành phần các món ăn ngon nhất, chú tính gọi là " gió nam túy", tại liền đổi ý, lấy tên cháu làm tên gọi, đúng rồi, bé, cháu tên là gì?"

   " Điều này, cháu tên Hách Tịnh!" Nhìn Đan Nhĩ Tín nhéo phía sau cổ Hoàng Đình ép ông buông vai mình ra, Hách Tịnh có chút quýnh, đồ ngọt này chẳng lẽ muốn gọi là Hách Tịnh? Còn thiếu điều trầm trồ khen thưởng lạnh lùng a.

   " Tốt, liền gọi là Hách Tịnh!" Hoàng Đình lời dứt khoát.
   Jan Bùi thích bài này.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 47

   Phen này Hoàng Đình giày vò người, khiến mọi người tập trung ánh mắt người Hách Tịnh, nháy mắt cảm thấy có áp lực cực lớn, nụ cười mặt có chút miễn cưỡng:"Ông Hoàng, tôi thấy cái tên " Nam Phong Túy" rất hay, lại dễ nghe và sát nghĩa."

   Hoàng Đình lắc đầu khoát tay: " được, vốn rất tốt,ngươi mới tới tệ lắm rồi, liền gọi là Hách Tịnh , bé, sau này thường xuyên tới a."

   Câu sau cùng của ông khiến Hách Tịnh rất vui vẻ,phấn chấn tới mức muốn phản bác lại ông nữa, khẽ nhìn Đan Nhĩ Tín cái, rồi lại nhìn Hoàng Đình, Hoàng Đình khá là thức thời: " cần phải cùng tên nhóc này, hoan nghênh cháu tới mình."

   Hách Tịnh lúc này mới cười tươi, khuôn mặt cong cong, hai má ửng hồng, đúng là hoa xuân nở rộ, khiến cho cả căn phòng là ban đêm cuối thu cũng tràn đầy hơi thở ấm áp.

   Chỉ trừ có người thuận theo, sắc mặt Đan Nhĩ Tín đen lại nhìn Hoàng Đình, Hách Tịnh tin chắc rằng nếu như phải là ở cạnh nhiều nhân vật lớn như vậy, có thể nổi đóa lên rồi, vì vậy len lén nắm lấy tay ở dưới bạn, lại bị nhanh chóng đảo lại cầm tay mình, còn xoa xoa mấy cái.

   Bàn tay thô ráp của xoa xoa khiến lòng bàn tay Hách Tịnh có chút ngứa ngày, cũng dám phản kháng, sợ vị gia hỏa này lại liều mạng cái gì đó. Cũng may Hoàng Đình sau khi thành công mời người đẹp tham gia liền nhanh chóng đổi đề tài, ông quay sang chuyện với mấy vị lão đại, giới thiệu khách mời mà tới hôm nay: "Đây là cậu hai nhà họ Đan, cháu nội Đan tướng quân."

   Liễu Thần suy nghĩ lát có chút xúc động: "Cháu nội của lão tướng Đan Vân Sơn? Đó chính là cháu ngoại của Quý tướng? Phải là tôi còn là cấp dưới cũ của Quý tướng đó!"Giọng thân thiết hơn rất nhiều, khác biệt ràng so với lúc mới gặp mặt.

   Liễu Thần uổng là làm tình báo, ngay cả quan hệ họ hàng thân thích của người ta cũng ràng, Hách Tịnh tin tưởng người ngồi cạnh cũng nghe , Liễu Thần trở nên thân thiết như vậy, sợ rằng ảnh hưởng của Quý tướng còn nặng hơn.

   Vậy mà vẫn còn có người đợi,thế hệ hai thay thế hệ ba có rất nhiều người, Đan Nhĩ Tín chắc chắn phải là người có xuất thân cao nhất, có thể được Hoàng Đình coi trọng chắc chắn có nguyên nhân khác.

   "Cậu ấy còn là ân nhân cứu mạng tôi, cụ thể tôi cũng muốn nhiều, dù sao là ở nước ngoài, tôi mua đồ nấu ăn, xui xẻo bị bắt làm con tin, nếu như có tiểu Đan, tôi tại làm đầu bếp cho Diêm Vương rồi. Lúc ấy bọn họ che dấu thân phận, tôi biết cậu ta là ai, sau lại gặp được trong tiểu khu, mới biết là hàng xóm của nhau, các vị xem đúng là khéo!" Hai ba câu ngắn gọn của Hoàng Đình giải thích quá khứ, cuối cùng còn giả vờ ai oán: "Sau đó tiểu tử này liền ăn vạ tôi, ba năm thỉnh thoảng tới xin bữa cơm, đem nhà tôi trở thành phòng ăn."

   ra là như vậy! Lần này mặc dù phần lớn có vui vẻ, nhưng những người ngồi đối diện với Đan Nhĩ Tín cũng miễn cường nhìn với cặp mắt ý vị khác xưa, bọn họ đều làm cha, đổi lại là con mình làm lính đặc biệt, ra ngoài vạn dặm làm nhiệm vụ nguy hiểm tới tính mạng giải cứu con tin, sợ rằng người có thể chấp nhận rất ít, mà Đan Nhĩ Tín xuất thân hề kém hơn với con bọn họ, thế nhưng lại làm.

   cách khác, nếu Đan Nhĩ Tín là con ông cháu cha hay lính đặc biệt đơn thuần cũng có gì kỳ lạ, nhưng hai điều này kết hợp lại chỗ lại có chút ý tứ. Sau đó các vị lãnh đạo đôi ba lời hỏi thăm,lý lịch Đan Nhĩ Tín đều thăm dò ràng, vì vậy khí càng thêm tế nhị.

   Những người này, hơn nửa đời người tỏng vòng quyền lợi, nửa đời trước cố gắng tranh đoạt chức quyền, nửa đời sau cố gắng giữ vững quyền lực, tới hôm nay coi như công thành danh toại, nhưng khó tránh khỏi có chút tiếc nuối.

   Địa vị của Đan Dũng khác biệt lắm với bọn họ, quá khứ để lại chút nguyên nhân thậm chí còn có chút yếu ớt, nhưng sinh được hai đứa con khiến người ta hâm mộ. Học hành tài giỏi nhiều mặt cần phải ,năm xưa có tiếng là lưu manh côn đồ như vậy, lại có tiền đồ thế này, khiến con nhà người ta đỏ mắt mong chờ.

   Dĩ nhiên, suy nghĩ trong lòng các vị lãnh đạo Đan Nhĩ Tín và Hách Tịnh cách nào biết được, đối với Đan Nhĩ Tín mà , đây chỉ là lúc thấy đói bụng mang bạn tới nhà người bạn ăn bữa cơm,việc ăn cơm như vậy thể so sánh với chuyện đương, khác biệt, chỉ cần đủ thức ăn, ngại chia sẻ với mọi người.

   Mà bữa tiệc này với Hách Tịnh mà , bắt đầu rất bất ngờ, quá trình rất khẩn trương, kết thúc hết sức vui vẻ, cơm nước no nê với các suy nghĩ trong lòng người khác vui vẻ hơn, nhất là quen biết được vị đầu bếp nổi tiếng Hoàng Đình, đây chính là mỹ vị nhân gian a... Suy nghĩ chút liền chảy nước miếng!

   Nếu là tiệc cơ động, vậy có nghĩa là nhóm người tới còn có thể tự trở về, Đan Nhĩ Tín và Hách Tịnh sau khi ăn xong, vì để tránh vô tình gặp phải vị đại thần nào, liền lời tạm biệt.

   Vừa ra khỏi cửa, Hách Tịnh liền vụng trộm thở phào nhõm, mặc dù hôm nay thu hoạch rất khá, nhưng ăn cơm với những người này,tràn đầy cảm giác kích thích, nhìn lại Đan Nhĩ Tín bộ dáng lười biếng mà tự tại bên cạnh, trong lòng có chút cân bằng: "Ăn nhanh như vậy cũng sợ khó tiêu a! thường xuyên tới xin bữa cơm à?"

   Đan Nhĩ Tín lắc đầu cái: " phải thế, hôm nay là ngẫu nhiên,bình thường có tới, cũng phải là ngày này, ăn cơm với những người này đau dạ dày lắm."

   Lần này Hách Tịnh thấy cân bằng rồi, bạn xem,bàn về tư cách bên trong,bạn bè cùng lứa với cũng tốt hơn là mấy, chẳng qua là tên nhóc này có thể giả bộ thôi!

   Thấy Đan Nhĩ Tín dẫn mình phải là đường ra cửa tiểu khu, Hách Tịnh lại trở về với thực tế: " đâu vậy? Em muốn trở về."

   Đan Nhĩ Tín cũng quay đầu lại, vươn tay nhàng xoay cổ tay ôm ngang cổ Hách Tịnh, kéo vào lòng dẫn :"Ăn uống no đủ rồi, em xem chỗ nào?"

   Hách Tịnh luống cuống chân tay muốn hất bàn tay quàng sau gáy mình ra, làm thế nào cũng thể di chuyển chút gì, thể chạy chậm theo , trong đầu tự chủ lên câu ,ăn no nghĩ ấm, lập tức gấp tới mức oa oa kêu to.

   Hai người thất thểu tới cửa ngoài căn nhà, Đan Nhĩ Tín quét thẻ vào cửa, sau đó quét vân tay, cuối cùng đưa Hách Tịnh vào.

   Trong phòng rất chỉnh tề, dường như mới vừa quét dọn, hơn nữa có gì bất ngờ là hào hoa xa xỉ, tới mức Hách Tịnh chói mắt,tính căm ghét giàu có trỗi dậy, giọng có chút chua: "Tiểu tử được đấy, lừa gạt ở đâu được căn phòng này? phải là cái vị*** nào đó cấp cho chứ! Tiền lương của đủ đóng phí khấu hao sao?"

   Đan Nhĩ Tín làm bộ như "Làm sao em biết", tiện tay cởi áo khoác ném lên ghế salon,miệng còn quên nhạo báng: "Em đoán chính xác, đúng là *** đưa, phí tài sản miễn phí toàn bộ, tại ấy ở đây, vừa lúc có thể dùng trộm,phú quý cần phải có bảo đảm,em theo ở nơi này, chỉ cần sợ bị tạt axit sun-phu-ric, việc khác cần lo lắng."

   Hách Tịnh làm vẻ bị dọa sợ, giật mình chạy tới cửa, còn dùng giọng kinh hoàng kêu là: "Em rất sợ a! Em , thanh xuân con dài, lúc thuận lợi, mạo mỹ đa tài, cơm áo lo, còn có nghiệp tốt, cùng giành đàn ông với bà già, khách quan dừng bước, tại hạ trước bước...a"

   Chữ "a" còn chưa ra miệng, cánh tay của bị người kéo lại, nhàng khiến cơ thể quay vòng 360 độ,trời xoay đất chuyển, giây sau cơ thể liền té nhào lên ghế salon, Đan Nhĩ Tín đè lên , vẻ mặt dữ tợn: "Từ ! phải tìm người gánh tội thay, vạn nhất bị bắt gặp, em câu dẫn !"

   Đan Nhĩ Tín mặc quần áo vào, mới nhìn rất gầy, những hai người từng trần trụi thấy nhau, Hách Tịnh biết sau khi bỏ quần áo rất có dáng, giờ phút này bị cơ thể cững rắn ép tới mức suýt nữa ngạt, Hách Tịnh nghĩ đâu phải là chất mà là cực chất a!Lại còn có có vị thơm của quế tương a,thịt bắp chân rắn chắc ăn rất ngon a, nhưng vấn đề là, ăn no rồi!

   Hách Tịnh cố gắng ổn định lại tâm trí, đôi mắt lưu chuyên, lộ ra ánh vui vẻ thuần lương: "Căn phòng này là mẹ để lại cho , và Nhĩ Nhã đúng ?"

   Quả nhiên, ánh sáng nóng bỏng trong mắt Đan Nhĩ Tín thoáng lui xuống, xuất ánh sáng khác: "Tình hình giờ như thế, em lại có sức để ý tới người đàn ông khác? Em muốn sống nữa a!"

   Móng vuốt sói khởi động, Hách Tịnh lập tức thức thời xin tha: " phải thế!Em muốn là mẹ phải cũng là quân nhân sao? Sao lại có thể có tiền mà mua căn phòng lớn như vậy?"

   "Cậu kinh doanh địa ốc, tiểu khu này chính là ông ấy đầu tư, giữ lại mấy phòng cho người trong nhà, các loại phí dụng miễn phí toàn bộ, Nhĩ Nhã cũng có căn, có điều khôn ở chỗ này." Đan Nhĩ Tín lời trả lời xong các vấn đề, đnag muốn cúi đầu, ngực lại bị cánh tay bé yếu ới ngăn lại, lập tức cau mày: "Còn vấn đề gì, hỏi lần !"

   Hách Tịnh kiên trì đẩy ra, ngồi nghiêm chỉnh hắng giọng hỏi: "Em hỏi , tại em là gì của ?"

   Đan Nhĩ Tín trừng mắt, vừa muốn mở miệng câu" nhảm", lại cảm nhận được Hách Tịnh rất nghiêm túc, tiền tập trung tinh thần, nhìn sâu vào mắt của , do dự hai chữ: "Người ."

   Hách Tịnh đỏ mặt, nhưng mà thủ tục vẫn phải tiến hành, tự đè nén ý xấu hổ và ổn định nhịp tim, nhìn vào mắt ,muốn tìm kiếm tia sợ hãi lùi bước và che giấu nhưng có, rất tốt!

   "Như vậy,có chút thành ý chứng minh em,mà phải chỉ là đơn giản muốn cùng em, ừ, lên giường." đàng hoàng, có vài từ, rất khó ra miệng.

   "Ta kháo!" Đan Nhĩ Tín đấm cái vào salon mềm mại,khiến thân thể Hách Tịnh khẽ rung cái: "Em muốn chứng minh? Em muốn chứng minh cái gì! Người kia rất đúng, trong bụng quanh co như em,đọc sách có quá nhiều con , nên gạo nấu thành cơm, trực tiếp làm! Lần trước lão tử có bệnh mới bỏ qua cho em, mang thai sao? Mang thai liền sinh cho !"

   Hách Tịnh bị lời khiến mặt đỏ bừng, mặt là xấu hổ, mặt cũng phải thừa nhận có lý, ở trước mặt mình, đa phần là nhường nhịn, muốn dùng sức mạnh, cơ hội chỉ phải lân.

   Có phải có chút được chiều mà kiêu?

   Nhưng là để cho trước giờ chưa từng qua chuyện đương, chính miệng nhận lời cùng người con trai sống chung chưa lâu lên giường, cũng có chút làm người khác khó chịu a,nhất là, thử dò xét mình có phải là les hoặc tính lạnh nhạt, phải, hết sức khẳng định.

   "Đan Nhĩ Tín, chúng ta nhau ,từ trình tự cơ bản ban đầu." Hách Tịnh nháy đôi mắt mênh mông, thanh thanh thúy, ngữ điệu du dương, vẻ mặt thuần khiết mà động lòng người,cũng phải là bạn đáp ứng.

   "Ta kháo!" Đan Nhĩ Tín lại đánh quyền,lần này trực tiếp lật ngã ở bên kia ghế salon.
   Jan Bùivulinh thích bài này.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 48

   Trình tự nhau cơ bản nhất là làm gì? Dù sao cũng được ân ái, vì vậy Đan Nhĩ Tín cũng rất ấm ức, tức giận nhưng cũng phải phối hợp, ai bảo bị coi thường !

   Biết nhau lâu như vậy, ngay cả câu dễ nghe Hách Tịnh còn ít , hôm nay tự nhiên nhu mì điềm đạm nhìn , giọng êm ái mềm dịu cầu, nửa người dưới của cũng yếu rồi, đừng hôm nay cấm dục, cả đời cấm dục ——kiên quyết chịu đáp ứng, tuyệt đối !

   Có chút lôi thôi lề mề, thuận tiện ăn thêm chút đậu hũ của , Đan Nhĩ Tín dưới hướng dẫn của Hách Tịnh mặc dù cam tâm tình nguyện ra cửa, nhưng vẫn thuận miệng hỏi câu, chỉ thấy Hách Tịnh cúi đầu đếm đầu ngón tay, có chút xấu hổ mà : "Thời gian này chỉ có thể làm chuyện."

   Thần kinh Đan Nhĩ Tín run lên, thầm nghĩ nha đầu này rốt cuộc cũng giác ngộ, đêm đẹp như vậy, còn có cái gì so với nhau là thích hợp hơn? Dù thế nào nữa tuyệt đối chọn ban đêm mà học những cái khác nha!

   "Xem xem phim , show diễn trễ được giảm giá đó!" Hách Tịnh cười híp mắt công bố đáp án.

   Cái gì show diễn trễ! Cái gì được giảm giá! Sắc mặt Đan Nhĩ Tín tái xanh, thèm theo ra cửa, ngược lại lôi kéo Hách Tịnh vào trong phòng.

   Hách Tịnh có chút hiểu, người này chẳng lẽ đột nhiên thay đổi ý định! tự nhận mình rất hiền nha, cho kéo kéo tay, những điều cần nên có như là viết thư tình, xem phim cùng nhau, đây phải là chuyện nam nữ nhau cần phải làm sao? Còn là xem phim trễ, lần trước cùng Triệu Lôi xem muốn nổi điên rồi, nào là phim tình cảm, trong đêm khuya mờ tối tại rạp, dường như đây là địa điểm thích hợp cho các cặp tình nhân nào là tình chàng ý thiếp, dĩ nhiên, dù sao nơi này cũng là nơi công cộng, cũng thể làm chuyện nên làm.

   Đây chính là điều Hách Tịnh muốn, vừa trấn an tình huống phát sinh vừa rồi, vừa bảo đảm an toàn cho mình, cũng hy sinh rất nhiều rồi, ăn sạch cũng bị người nào đó ăn rồi!

   Hơi sức nhiều, giãy giụa bất quá chỉ là, Hách Tịnh thấy mục đích của cũng được giảm xuống, trong đầu nghĩ nếu giết giấu xác chuyện này xác định làm, nên giãy giụa nữa, theo tới trước cánh cửa, sau khi mở ra Đan Nhĩ Tín nghiêng đầu hỏi : "Em nghĩ xem có thể xem phim mà cần tốn tiền hay ? tốn tiền nha, chúng ta từ từ xem."

   Wow, gia đình siêu cấp phô trương nha! vừa nhìn cũng biết đây toàn là loại thiết bị đắt tiền tiên tiến nhất, đến nhìn liền muốn nằm ghế sofa hưởng thụ, còn có kệ CD chiếm toàn bộ mặt tường, Hách Tịnh trợn mắt há hốc mồm nhìn, ra còn có người thích đem tiền đốt đó a!

   "Chị họ là người say mê điện ảnh, bình thường chị ấy là người giúp thiết kế phòng ốc ở đây, phim trong và ngoài nước đều có đủ, muốn xem cái gì em tự chọn ." Đan Nhĩ Tín mở miệng hỏi thăm trước sau giải thích với .

   Hách Tịnh lại có môt loại cảm giác, cũng phải thích xem phim, hơn nửa đêm chịu ngủ lại ra ngoài xem phim trễ như vậy, chẳng qua là muốn đền bù thiếu sót, nguyên nhân chính là tránh chung đụng cùng Đan Nhĩ Tín, hai người trốn ở chỗ này xem phim, còn bằng thôi trở về nhà ngủ !

   "Cái đó, ra ngoài cùng mọi người xem, tương đối có khí hơn." Hách Tịnh cố gắng giãy giụa lần nữa hạ xuống, mặc dù ra cũng thích nơi ồn ào, cũng ưa thích cùng mọi người tụ tập.

   Quả nhiên, mặt Đan Nhĩ Tín càng đen hơn, giống như cắn răng nghiện lợi hỏi: "Em, cùng xem phim tối với ai? !" Em dám , em dám liền xông lại làm thịt ta —— biểu tình Đan Nhĩ Tín như thế.

   Hách Tịnh đầu tiên là có chút kinh ngạc, ngay sau đó nhịn cười được, ra khó chịu chính là vấn đề này!

   "Cùng Triệu Lôi."

   "Ai là Triệu Lôi? Người cắm sừng tôi bây giờ ở đâu?" hung tợn .

   "Cảnh sát, tại còn độc thân sống trong ký túc xá của cục công an." Hách Tịnh cố gắng nhịn cười, dĩ nhiên, Triệu Lôi nếu như ngày đó cùng trai sữa chua tiến triển hơn bước, cũng tiện , chỉ là ngay sau đó, Hách Tịnh bởi vì liên tưởng đỏ mặt.

   "Tốt! Còn công tác chung, gọi ta ra ngoài cùng tôi đấu trận!" Ai u, này còn xấu hổ! Đan Nhĩ Tín lửa giận càng tăng lên.

   "Sợ rằng được, ấy đánh lại ."

   "Tệ như vậy còn muốn cùng tôi tranh giành lão bà à, , tôi trước tiên đem ta tiêu diệt!" Nam nhân tự ái dâng cao, tốc độ ghen tức tăng lên nhưng căn bản đều ngang hàng nhau, nam nhân vô dụng như vậy em cũng để ý sao!

   "Ách, thẳng thắn mà , hai người chúng tôi, muốn cướp lời nhưng nhanh hơn." Triệu Lôi ban ngày còn hỏi thăm có bạn chưa.

   "Em đùa bỡn tôi?" Đầu óc căn bản ăn dấm chua như đứa con nít, rốt cuộc ý thức được mình nên rút lui.

   "Nào có, Triệu Lôi nha, là bạn học thời đại học với tôi, người ban ngày có dẫn thi hành nhiệm vụ đó, ai biết trí nhớ của kém như vậy!" Hách Tịnh kháng cự thừa nhận.

   phải trí nhớ kém, mà căn bản là nhớ! Đan Nhĩ Tín thấy Hách Tịnh cười như mèo trộm thịt, mắt ngập tràn nước, lệ sắc đoạt người, trong lòng rung động, hỏa khí sớm tan thành mây khói, chỉ là vẫn nghiêm mặt làm bộ tức giận, biến sắc tiện tay đem cửa phòng chiếu phim đóng lại, khóa cửa, lôi kéo Hách Tịnh về phía trước tới: "Phạt em chọn phim cho xem!" xong phối hợp tới trước sô pha nằm xuống, còn cởi giày, giống như đại gia đem hai chân gác lên.

   Hách Tịnh đối với hành động ngây thơ này của có chút khi dễ, nhưng mà vẫn là từ tốn chọn ra hai bộ phim, bộ nội dung về chiến tranh, về giải trí tình cảm, đem cho đại gia chọn lựa.

   Đại gia rất quả quyết chọn phim tình cảm, Hách Tịnh kinh ngạc: "Tại sao?"

   "Phim chiến tranh phải dùng để thưởng thức." ánh mắt Đan Nhĩ Tín nhìn rất nghiêm túc, "Khói thuốc súng cùng lửa đạn, chảy máu cùng hy sinh, có bất kỳ mỹ cảm nào có thể , nên dùng để kích thích giác quan gì đó."

   Hách Tịnh nghiêm nghị, cũng thu hồi ý định đùa giỡn, định mở miệng hai câu đồng tình, Đan Nhĩ Tín nhìn diễn viên trong phim được giới thiệu: "Sophie Marceau diễn , tệ, để nguyên tiếng , đừng chuyển lồng tiếng."

   Hách Tịnh còn tưởng rằng Đan Nhĩ Tín vì bực bội với chọn phim hành động, còn cố ý chọn loại phải máu me, căn bản nhìn kỹ phim tình cảm giới thiệu cái gì, nghe nữ diễn viên rất sexy hấp dẫn, dẫn đến trong lòng liền lộp bộp giảm xuống, tiếng Pháp nghe tương đối khó hiểu, nhưng Đan Nhĩ Tín lại căn dặn càng thêm sửng sốt: " biết tiếng Pháp?"

   " phải có phụ đề tiếng Hoa sao?" Đan Nhĩ Tín trừng mắt, giống như là : em đừng chọc tôi!

   Hách Tịnh sờ sờ lỗ mũi, cũng dám nhiều lời nữa, cảm giác nghiên cứu loại máy móc này cảm thấy xa lạ chưa quen, vừa tiến hành thao tác —— tối hôm nay vừa mới bắt đầu ràng là chiếm thượng phong đó, thế nào quay đầu lại là như vậy đây?

   Ai ngờ lúc này đây phim mới mở đầu, nữ diễn viên sexy mới vừa mặc quần áo còn hoàn hảo, Đan Nhĩ Tín chợt gọi dừng: "Đổi cái khác!"

   Hách Tịnh kinh ngạc nhìn , chỉ thấy khuôn mặt già nua của Đan Nhĩ Tín ra loại cảm xúc kỳ quái —— lúng túng, "Còn là đổi bộ khác."

   Hách Tịnh nhìn lại chút giới thiệu hộp đựng đĩa trong tay: 《 siêu cấp Nữ Đặc Công)) , mặc dù Hách Tịnh đem nó phân chia là phim tình cảm, nhưng nội dung lại là chiến tranh tình báo, như vậy cũng vô cớ gây rối triền miên, có hàng trăm mỹ nữ, cũng tương đối phù hợp Đan Nhĩ Tín người mà có cuộc sống tình thú tương đối cao, làm sao lại thích đây?

   "Thêu dệt vô cớ, gò ép, lại muốn quả phụ mang số người vào thành làm nhiệm vụ, kia lại là đàn ông Châu Âu mà vẫn còn mặt mũi để sống!" Giọng bực tức, tương đối khinh thường.

   Nguyên lai là đại nam nhân chủ nghĩa tư tưởng quấy phá, Hách Tịnh chợt, lập tức biết nghe lời đổi phim, lần này có kinh nghiệm, chọn loại phim nhàng, nữ diễn viên như chú chim nép vào người, sao nam tình thắm thiết, sến cho chết luôn!

   Tiết tấu phim rất chậm, vả lại tình tiết đơn giản, căn bản cần phí đầu óc, cộng thêm ghế sa lon mềm mại thoải mái, Hách Tịnh cảm thấy buồn ngủ.

   Vào lúc mơ mơ màng màng, Hách Tịnh cảm giác lưng eo căng thẳng, bị xách ngồi cao hơn lớp, trong lòng cả kinh vừa muốn giãy giụa, thân thể lại bị cố định vững vàng, tại dựa lưng vào trong lồng ngực nam nhân kia, cái mông là ngồi ở đùi của , cánh tay vòng qua hông của , làm bọn họ hai người có kẽ hở, động cũng thể cử động.

   Cảm nhận sau lưng lửa nóng cùng trong ngực tiếng thở hổn hển, Hách Tịnh cũng nhịn được có chút đỏ mặt tía tai, vội vàng lúc liếc màn ảnh cái, muốn biết rốt cuộc cái gì làm cho thú tính của lại bộc phát, lại thấy màn gầm thét khan giọng của nam chính tố cáo: "Ngươi tại sao nghe ta giải thích, tại sao tại sao tại sao? ! ! !"

   Hách Tịnh lập tức ý thức rồi, cái này cũng có thể thôi thúc chuyện?

   Nam nhân nào đó đưa cái tay ra, tắt thanh phim kinh điển, chỉ còn lại thanh tiếng hộp điều khiển ti vi nhét vào khay trà.

   tiếng động động tác cũng tiếp tục, tay thô ráp của xẹt qua gương mặt của , sau tai, cổ, nhàng mở ra nút áo , nút, hai nút, sau đó dừng lại, ngón tay vuốt ve xâm nhập vào trong, ở nơi mịn màng xương quai xanh cùng ngực của Hách Tịnh lưu lại từng mãnh run rẩy.

   muốn ngăn cản, hai cánh tay lại bị cố định vững vàng bên người, bàn tay thô ráp thon dài vẫn còn tiếp tục, dọc theo người an toàn trượt xuống, gặp trở ngại, gặp phải sườn núi cao, từ từ trèo lên nửa đường vì bị vải áo ngăn cản, dò xét vòng sứt mẻ, chần chừ, sau quyết định tấn công, hai ngón tay chen vào xâm nhập.

   Nhạy cảm vô lực chịu đựng bàn tay ma sát, Hách Tịnh ưỡn người giãy giụa, có kết quả, giờ phút này trước ngực bị bàn tay đè lại cố định, ngang hông chợt buông lỏng, còn chưa kịp có động tác nào, áo sơ mi sau sau lưng bị cái tay, lục lọi hồi, mở móc khoá áo lót, Hách Tịnh mới được buông lỏng vội vàng thở dốc hơi, hơi lên, chợt cảm thấy trước mặt chợt lạnh, bỗng nóng lên, nửa người thất thủ!

   ra là người khác ngại bản thân xâm nhập đủ thỏa mãn, mở ra chổ hở phá hủy tiêu diệt pháo đài, kêu gọi tiểu đệ đến trợ giúp.

   Mềm yếu trắng nõn đụng phải vật thô như rơi lệ, đối với hai người xúc giác đều là cuộc rung động, Hách Tịnh chỉ cảm thấy toàn thân mình thần kinh cũng tập trung ở kia, khẩn trương đến mủi chân cũng căng thẳng, trong thoáng chốc tia thanh tỉnh lý trí cho biết như vậy rất nguy hiểm, còn chưa kịp mở miệng ngăn cản, đoàn lửa nóng ươn ướt hơi thở dâng lên ở bên tai, giây sau, lỗ tai của bị người đó ngậm vào.

   Nếu phải là bị giam hãm, Hách Tịnh suýt nữa như con cá nhảy dựng lên, . . . biết lỗ tai là nơi mẫn cảm nhất hay sao! Bình thường đụng cũng thể đụng, giờ phút này bị nam nhân này phía sau ngậm vào trong miệng, đầu tiên đầu lưỡi dọc theo lỗ tai bên ngoài liếm vòng, sau đó theo độ cong quanh viền tai xâm nhập, tỉ mỉ cắn , nhàng vẽ, toàn thân Hách Tịnh run rẩy, lý trí hoàn toàn biến mất, như muốn nổi điên, trong miệng ô ô mà kêu, giống như là khóc thút thít, bởi vì nước mắt chảy ra ngoài, cũng phải là khóc thút thít, bởi vì cũng biết mình muốn làm cái gì, thể đẩy ra còn để cho tiếp tục.

   Trong miệng Hách Tịnh cách nào ra lời, môi lưỡi cùng bàn tay còn tiếp tục, rốt cuộc, Hách Tịnh xấu hổ muốn chết nhất định quyết tâm trước tiên phải giết chết , bỏ qua lỗ tai đáng thương kia, giờ phút này nó đỏ bừng mảnh, lên trạng thái trong suốt, sáng lên như thủy tinh sáng bóng.

   Nhìn đáng , đưa ra đầu lưỡi lại đụng nó hạ xuống, thấy nó lại lùi bước giật giật, cười tiếng, cũng nháy mắt vào lúc muốn nghiêng đầu tố cáo, mãnh thú vồ mồi loại gặm hướng cổ mịn màng của .

   từ phía sau lưng ôm , hai cánh tay chặt đem lấy cố định vào trong ngực, cái tay xuyên qua làm áo xốc xếch chịu nổi lưu luyến ở nơi gò bồng đảo, cái tay khác là dọc theo người tiếp tục xâm nhập, thấy núi mở đường gặp sông xây cầu, đường xuyên qua nơi trở ngại tới lối vào chật hẹp.

   Nhận thấy được trong ngực còn theo theo bản năng giãy giụa, có tiếp tục cử động, mà là dùng đầu ngón tay mở khóa quần jean, tiểu đệ từng bước tới gần, dọc theo quần từng tấc xâm nhập, quanh co dừng lại bồi hồi, khiến cho trong lòng người sớm muốn nện xuống thanh chùy, luôn là treo mà quyết.

   Bên kia, lửa nóng môi lưỡi đường lưu lại dấu vết nóng bỏng, phân tán lực chú ý của Hách Tịnh, giải tán ý thức của , toàn thân mẫn cảm nhất vị trí trắng nõn bị bàn tay thô tháo cùng đầu lưỡi thay nhau kêu, Hách Tịnh cảm thấy giờ phút này thân thể của mình tựa như kinh khí cầu, theo nhiệt độ lên cao, khí thể bắt đầu bành trướng, nhưng có mở miệng ra, vẫn trướng làm toàn thân da bắt đầu thấy đau, phải loại đau đớn thuần túy, còn kèm theo tê ngứa, loại tư vị này so đau đớn còn khó chịu hơn, cảm thấy mình sắp nổ tung, bức tường cuối cùng bị sụp đổ, vì điều này làm cho phát điên, đem ăn lấy tiếc bất kỳ giá nào!

   Bị thân thể thống khổ thúc giục, Hách Tịnh dựa vào nối khố hạ xuống bản lĩnh, hai chân vòng qua eo , giống như linh xà hai cánh tay uyển chuyển hướng lên, quấn lên cổ , sức nặng cơ thể rơi xuống làm phải cúi đầu, khi còn kinh ngạc, bỗng thấy làn môi đỏ dâng lên, cũng hung hăng hôn.

   Hách Tịnh dường như là có chút mất khống chế cắn xé, dây dưa, linh hoạt đầu lưỡi đưa vào dò đáy, vô luận bao sâu, chung quy lại cảm thấy chưa đủ, còn chưa đủ, nhưng lại giống như biết lổ hổng ở chỗ này, đem cắn bị thương, kẹp chặt, trước mắt là mất khống chế.

   để ý chút nào môi lưỡi truyền tới cảm giác đau cùng với trong miệng nhanh chóng tràn ngập mùi máu tươi, Đan Nhĩ Tín cười đến thỏa mãn lại vui vẻ: "Bảo bối, em là làm cho tôi vui mừng!"

   Hách Tịnh rảnh bận tâm nhạo báng, chỉ nghĩ mình vô cùng lo lắng làm sao hóa giải được khó chịu, học theo đụng chạm thân thể của , da trơn nhẵn lưu loát, mặc dù có mịn màng như da , nhưng có cảm giác rất khỏe khoắn, theo bản năng ăn miếng trả miếng, đem nam nhân gia tăng người mình trả thù, rất nhanh, so với nhanh hơn, người nào đó liền bình tĩnh nổi nữa, hô hấp dồn dập, động tác cũng cuồng dã .

   Tự giết lẫn nhau hai người cùng loại liều mạng điên cuồng, lâu lắm, bọn họ trở về trạng thái nguyên thủy nhất, phen trả thù tính thú phát tiết, cộng thêm thân thể quần áo dâng lên ý lạnh, khiến Hách Tịnh thần trí ngắn ngủi trở về, mắt to sương mù từ từ khôi phục chút thanh tỉnh, Đan Nhĩ Tín là bộ đội đặc chủng nên rất nhạy cảm biết được, thầm tốt, lập tức đem thân nhào tới, lấy ra lửa nóng nhất thành ý lần nữa đem người hôn thất điên bát đảo.

   Vòng eo mảnh khảnh bị vững vàng cố định, thời điểm bén nhọn đau đớn truyền tới, tất cả kiều diễm, tất cả mê say, tất cả tốt đẹp, cũng tan thành mây khói, Hách Tịnh chỉ còn lại có cảm giác —— đau! Thân thể của mình tựa như mới vừa bị xe đè nát, hơn nữa tài xế này đáng chết, vì đụng chết đụng tàn phế, nhưng vẫn còn tiếp tục lặp lại nhiều chuyến xe kế tiếp, đem loại thống khổ này tuần hoàn phát sinh ra, biết trải qua bao nhiêu lần, giống như vĩnh ngừng nghỉ.

   cố gắng giãy giụa, lại bị bàn tay của vững vàng ôm, ghé vào bên tai của , thở gấp hạ xuống : "Đừng, đừng giãy giụa! có chút mất khống chế, sợ nhất khống chế được làm em bị thương."

   Hách Tịnh lại dám động, như cũ muốn mắng người: hừ hừ giết người trước còn cùng người bị hại cò kè mặc cả à? Ngoan ngoãn lấy cổ chổ khác, nếu tôi sợ vết thương chém đồng đều, giống như vậy!

   Đan Nhĩ Tín, nhất định phải chết!
   Jan Bùivulinh thích bài này.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 49

   biết kích tình trải qua bao lâu, lâu đến nổi Hách Tịnh cảm giác vô cùng mất thể diện giống như mình chết giường rồi, a , phải là chết ở sofa nam nữ ở chung chổ hơi thở dồn dập động tác vô cùng mờ ám mất khống chế hơi thở làm nhớ lại chuyện xảy ra.

   Vì vậy đợi đến khi Hách Tịnh có hơi sức mở miệng câu đầu tiên chính là: "Làm sao có nhiều sức lực như thế hả ? phải trước kia . . . . . ." Hai chữ còn chưa ra khỏi miệng đây chính là bệnh mà nam giới thường mắc phải cột điện hay quảng cáo, nam nhân này mới vừa tĩnh tâm lại đột nhiên chống thân lên, lấy tư thế như hổ xuống núi mắt nhìn xuống , ánh mắt hung ác giống như là muốn đem nuốt sống.

   Được rồi, Hách Tịnh phải là có năng lực phân biệt, lập tức biết nghe lời phải nuốt hai chữ kia vào trong, chuyển sang đề tài khác, tức giận chỉ trích: "Đan Nhĩ Tín, giữ lời!"

   Đan Nhĩ Tín quyền muốn hạ xuống, vốn định làm nam nhân tốt, tận tình phục vụ này, làm cho đừng bài xít tránh né , ngược lại lòng dạ đối tốt với , nhưng trước kia câu đầu tiên lại chạm vào vết sẹo cũ làm rất đau, thiếu chút nữa đem tức chết được, hôm nay hỏa khí còn chưa biến mất, lập tức cứng rắn trả lời câu: "Tôi thế nào mà giữ lời? ngay cả tên tôi còn có chữ tín!"

   " phải cái này là mua giùm cho Vương đội trưởng sao? Tại sao, tại sao. . . . . ." Tại sao lại dùng nha! Hách Tịnh chỉ vào còn chưa kịp gở bỏ xuống chứng cứ, người này là có tư tưởng xấu! Chính là cái vật này, lo lắng làm mang thai nên giờ đây nó lại trở thành vật chứng tố cáo , trở thành cục diện bế tắc như thế này.

   "Có tặng phẩm, giúp sử dụng thôi, tặng phẩm tính là quá đáng nha, cộng điểm cho ." Đan Nhĩ Tín dùng biểu tình nghiêm túc nhất vì bản thân ham món lợi thuận tiện hành động giải thích, lời kia làm cho tức lộn ruột, Hách Tịnh giống như cắn răng nghiến lợi : "Tốt, suốt đời này chỉ nên dùng tặng phẩm !"

   xong muốn lật người lại, nhưng bởi vì eo có cảm giác đau giống như bị xe ủi qua nên nằm ngửa trở về, Đan Nhĩ Tín cũng thuận thế nhàng ngang nhiên xông lên, mang theo thanh nhàng ở bên tai dụ dỗ : "Đừng có như vậy nữa chẳng lẽ cùng nhau đánh lộn sao! Dù quá trình như thế nào cũng cần biết, kết quả tốt được rồi, chịu trách nhiệm với em." Nhìn sắc mặt Hách Tịnh mà thỉnh cầu, lập tức lại đổi lời : " tin tưởng nhân phẩm của em, cũng chịu trách nhiệm với !" Thấy Hách Tịnh lập tức nổi đóa, lại tiếp tục đánh rắn phải đánh đầu: "Em xem, cũng vậy biết được sai lầm rồi, ham chi món lợi mà làm đúng, tặng phẩm dùng rồi, hộp kia đưa trả cho Vương đội trưởng, sau quay lại mua hộp khác tốt hơn có nhiều tặng phẩm cho chúng ta dùng." dùng hết, với ánh mắt vô cùng đói khát : cho cơ hội , cho cơ hội đem chúng dùng hết!

   "Cả đời dùng cái vật phẩm này?" Hách Tịnh nhướng mí mắt, ngay sau đó ý thức được mình thiếu não cực hạn, nhịn được lấy tay che mặt rên rỉ, tại sao trong hoàn cảnh này lại cùng ta thảo luận vấn đề như vậy! Lúc này đây muốn cước đạp sau đó đem cuộc sống của làm cho khốn khổ thể tự lo liệu!

   Năng lực này của Hách Tịnh từ lâu có dùng đến, Đan Nhĩ Tín cũng so đo uất ức kêu la: "Em này cũng quá ác độc, muốn cho xưởng người ta đóng cửa hết à! Nếu em chỉ nhìn nó vừa mắt, ủng hộ em, chúng ta lần sau đổi nhãn hiệu khác. Em thích loại như thế nào? Sống động mỏng hay sao? Còn là xoắn ốc gồ lên ? Nghe còn có các loại có hương trái cây nữa, biết dùng để làm gì, chẳng qua hy vọng nhất là có dùng, nghe tư vị kia hơi mất hồn. . . . . ."

   " câm miệng!" Hách Tịnh đỏ mặt muốn rỉ máu, rống phải kinh thiên động địa, chỉ tiếc nằm nên khí thế của suy yếu rất nhiều, vốn là muốn nhịn đau mạnh mẽ giùng giằng, lại đột nhiên phát cảm thấy khó chịu ra là bị phía nhàng đè lại, ngay sau đó là bồng lên, hướng phía cửa tới.

   Đan Nhĩ Tín tay ôm , tay mở cửa, Hách Tịnh sợ vội vàng ôm sát cổ vùi đầu trong ngực, dường như muốn khóc lên: ",, , cứ như vậy ra ngoài hả!"

   Đan Nhĩ Tín vẫn dùng tay ôm lên, có chút buồn bực hỏi: "Có quan hệ gì, bên ngoài lại có người! Hơn nữa chúng ta phải lên lầu a, phòng tắm với phòng ngủ đều ở lầu." Mặc dù thể hiểu, nhưng mà vẫn ý thức được hốt hoảng của ở trong ngực mình là , suy nghĩ chút, cầm lấy quần áo của hai người tiện khoác lên người , có biểu cảm nào hết, cứ như vậy ra ngoài.

   Như vậy, kế hoạch xem phim hỏng bét, Hách Tịnh chân chính hưởng thụ người có tiền đốt tiền.

   Bồn tắm siêu cấp, nước ấm bên trong còn mang theo hương thơm nhè , Hách Tịnh tứ chi xụi lơ nằm ở bên trong, mặc cho nước chảy đánh thẳng vào thân thể, để mặc cho bản thân tận hưởng thoải mái cố ý bỏ rơi nam nhân bên cạnh, dù sao đánh cũng đánh lại, đuổi cũng đuổi , dứt khoát làm như thấy, tránh cho phiền lòng.

   Bất đắc dĩ người này cũng cam tâm tình nguyện trở thành người vô hình, trốn tránh chỗ nào, liền hướng nơi đó tiếp cận, bồn tắm tuy lớn, nhưng cũng cũng chịu nổi hành hạ của hai người này, chỉ chốc lát sau, trường của phòng tắm liền giống như có trận lũ lụt qua.

   Hách Tịnh tức giận, chịu đựng được tức giận : " tắm nữa, trở về phòng ngủ, ngủ trời sắp sáng rồi!"

   Vốn tưởng rằng lão lưu manh Đan Nhĩ Tín mượn cơ hội nhạo báng mấy câu hoặc là chiếm chút tiện nghi ở trong miệng của , ai ngờ thế nhưng nghiêm trang mà : "Em nghĩ cái gì thế! như vầy giống cầm thú sao? chỉ muốn xoa bóp cho em thấy dễ chịu hơn thôi, nhìn bộ dạng khó chịu của em xem, khẳng định ngày mai xuống giường nổi!"

   Hách Tịnh liếc hạ xuống, Đan Nhĩ Tín cũng cúi đầu mà nhìn, nhịn được đỏ mặt, ngay sau đó thẹn quá hoá giận : "Ăn em chưa no cũng phải cho có chút phản ứng chứ! Có phản ứng đó là cầm thú hả, em xem giống như cầm thú sao?"

   Hách Tịnh thầm nghĩ đúng là giống , dĩ nhiên lời này dám ra, chỉ là ăn cũng ăn rồi, nếu như người ta hứa chịu trách nhiệm, hưởng thụ xoa bóp miễn phí dường như có chút thua thiệt nha, Hách Tịnh ý tứ cọ đến bên cạnh , lấy tay để dọc bồn tắm khiến cho mình lên .

   " nhanh tay lên." Chỉ câu như vậy, Đan Nhĩ Tín tay chân bắt đầu nghiêm túc tiến hành phục vụ, phương pháp ràng rất thành thạo. Hoạt động xoa bóp trong bồn tắm làm cho bàn tay vốn thô ráp trở nên mềm mại hơn cộng thêm dùng lực hơn khống chế vừa phải, điều này làm cho Hách Tịnh ngâm mình ở trong làn nước ấm áp cảm thấy rất hưởng thụ.

   Vậy mà rất nhanh, Hách Tịnh cảm giác lưng mình bị ta vỗ cái: "Ra ngoài, cầm khăn lông lau khô thân thể."

   SPA nhàng thoải mái cộng them được xoa bóp nhanh như vậy liền kết thúc sao? Hách Tịnh trong lòng hơi có chút thất vọng, nghĩ thầm tốn tiền quả nhiên thể có chất lượng.

   Hách Tịnh mới vừa thuận theo tình thế đem mình khỏa thân mặc áo choàng tắm vào, phát mình thân thể có trọng lực, bị người nào đó ôm vào trong ngực, nén giận tận lực tỉnh táo : "Đan Nhĩ Tín, tôi ra vẫn còn được, mặc dù bây giờ chạy việt dã 10km có chút khó khăn, nhưng năm cây số ra vẫn còn có thể."

   "Cho nên."

   "Phòng này mặc dù lớn, nhưng chiều dài cũng vượt quá 50 m, có thể thả tôi xuống hay ?" Hách Tịnh chuyện phát mình bị ôm vào phòng ngủ, bị ném lên giường, sau hồi giằng co lập tức đổi lời : "Tốt lắm, nếu cũng tới đây rồi, tôi cũng so đo, tôi ngủ phòng này? Ngủ ngon, thong thả tiễn!"

   Đan Nhĩ Tín lườm cái: "Đây là phòng của ."

   Hách Tịnh kinh ngạc: "Tại sao vào bồn tắm sa hoa kia mà ngủ?

   "Dọn sạch phiền toái", Đan Nhĩ Tín nhíu mày, từ trong tủ đầu giường lấy ra cái bình, sau đó nhảy lên giường, đưa tay phải kéo áo choàng tắm của .

   Trong lúc vội vàng chỉ mặc cái quần ngủ, tam giác hoàn mỹ nhìn vào bỏ sót điểm nào, dây thun quần ngủ vừa đúng cắm vào người lên cơ bụng ràng, làm cho hết sức mộng tưởng, chảy nước miếng, trong sạch hay là muốn bảo vệ —— mặc dù cái trong sạch kia tồn tại —— Hách Tịnh gắt gao lôi kéo dây áo choàng tắm buông tay.

   "Phòng này chính là phải quét dọn?" Hách Tịnh cố gắng khơi lên chút chủ đề.

   "Thỉnh thoảng." chị họ của Quý Nguyệt định kỳ gọi người giúp việc làm theo giờ tới đây quét dọn, nhưng có lúc cũng tới đây ở, bản thân dọn. Đan Nhĩ Tín hiển nhiên có chút nhịn được rồi, lười phải giải thích nhiều, tiếp tục kéo áo choàng của : "Em mè nheo cái gì đó, còn mau cởi ra, đợi thêm nữa là trời sáng mất!"

   xong hành động dứt khoát mạnh mẽ, thuần thục đem cởi sạch, đầu tiên Hách Tịnh kêu lên tiếng, sau lại thấy phải nhào lên mà là từ trong bình đổ ra thứ gì vào trong lòng bàn tay, rốt cuộc phát mình muốn yếu lòng, yếu ớt hỏi: " muốn làm gì?"

   Đan Nhĩ Tín dường như hiểu ý của , hơi chút trào phúng nhìn tới : "Lúc này phải em, thất vọng chứ?" xong cũng chờ phản ứng, khẽ thấp xuống, kéo người Hách Tịnh dùng tay chà xát người , mỗi cái vừa đúng lực độ, mỗi điểm cũng rơi vào chỗ đau của , bao lâu Hách Tịnh liền cảm giác thoải mái.

   Đan Nhĩ Tín nhìn dưới thân thể trắng như tuyết đầy vết bầm xanh, đỏ đều có, có vẻ kinh sợ, mày nhíu lại quá đỗi, mở miệng cũng là oán giận: "Tại sao bị thương nặng như vậy, mới vừa rồi tại sao ?"

   Hách Tịnh liếc mắt, thầm nghĩ đại gia ngươi thú tính đại phát, tôi đây kêu có ích gì? Đau nhất phải là những chỗ này, đau nhất. . . Tôi còn cho biết ! Chỉ là sau thấy phục vụ cũng tệ lắm, Hách Tịnh quyết định làm chuyện tốt làm tổn hại tim gan của : "Thể chất tôi rất khoẻ, có sao, bị thương cũng mau khỏi, hai ngày nữa hết ngay thôi."

   xoa bóp những chổ bầm tím bên hông bàn tay nào đó chợt dừng lại, vô ý dùng sức, làm cho Hách Tịnh oa oa kêu to, vội vàng thu tay về, mang chút tức giận hỏi: "Em thường bị thương sao?"

   Hách Tịnh nằm ngang để tiếp tục phục vụ, có nhìn sắc mặt , miễn cưỡng trả lời: "Đúng vậy a, số tôi là số khổ!"

   "Tại sao?" Giọng coi như bình tĩnh, chỉ là Hách Tịnh nếu quay đầu lại, nhất định có thể phát mặt trời u ám.

   "Khi còn bé tôi thường tập vũ điệu, đụng đầu là chuyện khó tránh, sau lại tham gia các loại vận động, chơi bóng rỗ, cũng có va chạm, lớn lên lại học cảnh sát, vào thời điểm tôi học cảnh sát thể lực là quan trọng, để duy trì rèn luyện, còn học Judo, nữa sau lại phải đến chổ của ." Hách Tịnh nhớ lại sơ lược lý lịch của mình dù mọi người cũng khen "Điềm đạm nho nhã ", nhưng ngẫm nghĩ, vẫn huấn luyện thể lực đó sao.

   Đan Nhĩ Tín trầm mặc lâu, đột nhiên hỏi câu: "Em làm cảnh sát, có phải là do vụ án của ba em?"

   Hách Tịnh nghiêng đầu suy nghĩ chút, từ từ lắc đầu: "Lúc đầu phải, nhưng sau này cũng hoàn toàn là đúng." Về nguyên nhân sau này, , Đan Nhĩ Tín cũng có hỏi.
   vulinh thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :