1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Anh Em - Cúc Tử (84 chương + 1 ngoại truyện)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 50

   Đêm đó Hách Tịnh biết ngủ thiếp từ lúc nào, dĩ nhiên, là Đan Nhĩ Tín cũng ngủ giường, hai người chưa bao giờ ngủ cùng giường, mà lại hài hòa ngoài ý muốn như vậy. nằm bên trái, tay duỗi thẳng ra từ đỉnh đầu vòng qua, còn cánh tay kia khoác lên ngang hông của , mà hai tay ôm trước ngực, cuộn rút nằm trong ngực của .

   Trong lòng tương đối buồn bực, khi tỉnh lại Hách Tịnh phát bản thân trước lúc ngủ được mát xa —— toàn thân xích | lỏa. Mà , vẫn còn mặc cái quần , ngày hôm qua làm cho người ta mộng tưởng đó là quần ngủ!

   Hách Tịnh tức giận bất bình, vừa cố gắng đem cái mền quấn người, vừa cẩn thận từng li từng tí di chuyển thân thể, nghe lính đặc biệt bởi vì chịu huấn luyện đặc biệt, nên ngủ cũng rất thính, cho nên động tác của Hách Tịnh hết sức nhàng.

   trong lúc sắp thoát thân thành công Đan Nhĩ Tín chợt lật người, đem người cùng chăn đè ở phía dưới, mà mắt vẫn còn nhắm, miệng còn nằm mơ giống như biết gì.

   Hách Tịnh giận đến kêu to: "Đan Nhĩ Tín, ngồi dậy cho tôi, đừng ở chỗ này lừa gạt người!"

   Đan Nhĩ Tín mở ra con mắt: "Làm sao em đoán ra là tỉnh rồi hả ?"

   Hách Tịnh liếc cái: "Tự cho mình là thông minh! buổi tối cũng có tiến gần đến tôi, tôi vừa mới động tới liền áp tới đây, sao lại có chuyện khéo thế?"

   "Đúng là thông minh, hôn cái!" Đan Nhĩ Tín vừa vừa tiến lại gần, bị Hách Tịnh liều mạng đẩy ra, vừa sáng sớm, nam nữ trẻ tuổi ở giường hôn tới hôn lui dễ dàng xảy ra chuyện! Ngày hôm qua vừa mất chân liền thất thân, hôm nay cũng thể dẫm lên vết xe đổ đó.

   "Đan Nhĩ Tín, muốn cùng tôi chuyện đương! , nhanh lên chút rời giường, chuẩn bị ra khỏi phòng!" Hách Tịnh bọc cái mền luống cuống tay chân nhảy xuống giường, bắt đầu tìm khắp nơi quần áo của mình.

   Đan Nhĩ Tín chợt phấn chấn ngồi dậy: "Sức lực khôi phục rồi hả? Còn ơi sức ra cửa!"

   Hách Tịnh thấy hai mắt lên màu xanh, sao có thể vẫn ý tứ của , nhớ tới tối hôm qua chịu thiệt, lập tức nổi trận lôi đình, mặt cũng là cười lạnh: "Tốt, xem tôi như nhân tình bí mật cũng được thôi." xong còn cố ý cợt nhã dưới quan sát , ánh mắt ra vẻ hết sức bỉ ổi.

   May là da mặt Đan Nhĩ Tín dầy, ở nơi này huyết khí bồng bột vào sáng sớm bị làm như vậy nhìn cũng chịu nổi. Bây giờ mặc dù muốn làm nhất chính là đem ăn tiếp, ở giường tiếp tục" thương", nhưng nha đầu này lòng dạ độc ác, ngộ nhỡ tức giận , những ngày sau này thiệt thòi, đại trượng phu co được dãn được, vì hạnh phúc lâu dài, nhất thời hy sinh chút cũng đáng.

   Rốt cuộc phải tự mình an ủi, Đan Nhĩ Tín quyết định thuận theo ý chỉ của nữ vương, cũng chân chó xuống lầu đem bộ quần áo sạch chỉnh tề dâng lên, Hách Tịnh thấy đúng là bộ quần áo mình mặc ngày hôm qua, từ quần áo trong cho đến quần áo ngoài đều được giặt sạch hong khô chỉnh tề, cảm thấy ngạc nhiên, mặt lộ vẻ bất an: "Ngày hôm qua khuya như vậy còn dọn dẹp sao?"

   Đan Nhĩ Tín đầu tiên là sửng sốt, ngay sau đó đắc ý cười: "Bổn thiếu gia đây vốn phục vụ riêng cho ai, khắp thiên hạ chỉ phục vụ mình em thôi, so với món ăn của Hoàng Đình đáng tiền hơn, như thế nào, cảm động sao?"

   Hách Tịnh trợn mắt hốc mồm,nhìn chút đống quần áo, quần lót màu trắng bởi vì chất liệu và mỏng, cho nên đặt ở phía nhất, mặt của trong nháy mắt đỏ bừng, muốn chuyện còn được, bộ dạng há hốc mồm cứng lưỡi.

   Hình ảnh lúc này làm trong lòng Đan Nhĩ Tín cảm thấy ngứa ngáy, cũng giữ được nữa, phen ôm chầm tới đầu đuôi liền hôn xuống.

   Mảnh đất tươi tốt, mắt thấy lại muốn thiêu cháy, Đan Nhĩ Tín ngại người có cái mền cản trở muốn tháo ra, Hách Tịnh lý trí còn tồn tại, gắt gao níu lại, thuận lợi chuyện: "Dừng tay, đừng. . ."

   Động tác của chỉ là trì hoãn, vẫn còn tiếp tục.

   Hách Tịnh vội vàng bấm , lại bấm lại cắn, rốt cuộc làm cho hơi lui ra, Hách Tịnh liền lấy hơi cũng để ý tới, vội vàng kêu: "Tình nhân ngầm hả!"

   Được rồi, vấn đề danh phận rất quan trọng, năm đó Đan Nhĩ Tín chịu đựng áp lực khiến bản thân phải buông ra, liều mạng an ủi mình phải chậm mà chắc, nhai kỹ nuốt chậm, con vịt đun sôi còn sợ bay hay sao?

   Thấy ngoan ngoãn mà vào khuôn khổ, Hách Tịnh rốt cuộc thở phào nhõm, cũng dám trêu chọc nữa, cầm quần áo trốn vào phòng tắm, đóng cửa, rửa mặt thay đồ.

   Đợi đến xong xuôi xuống lầu, Hách Tịnh nhìn thấy bàn cháo cùng bánh bao nóng hổi, càng thêm ngạc nhiên, Đan Nhĩ Tín giặt ủi quần áo quá ly kỳ, dù sao ở trường quân đội cùng bộ đội lăn lộn nhiều năm như vậy, nấu cơm mà cũng làm thơm, coi như quá thần kỳ!

   Còn nữa..., những chuyện này làm lúc nào?

   Trong phòng ăn có nguy hiểm, Hách Tịnh vừa cắn bánh bao vừa hỏi, lại ngờ phát bánh bao ngon vô cùng, lại nhấp hớp cháo, mỹ vị nhân gian a! Đây là mua ở đâu?

   Đan Nhĩ Tín rất tùy ý đáp: " mỗi ngày có thói quen 6 giờ thức dậy, như đồng hồ sinh học, đến giờ liền tỉnh. Giặt quần áo xong tập thể dục buổi sáng, ngang qua Hoàng gia, thuận tiện lấy điểm tâm."

   Nguyên lai là đồ ăn nhà Hoàng Đình, khó trách ăn ngon như vậy, Hách Tịnh gật đầu cái tiếp tục đưa vào miệng ăn, bỗng nhiên ngẩng đầu lên, ánh mắt ngốc nhìn: 6 giờ thức dậy, giặt quần áo, tập thể dục buổi sáng, lấy cơm, vậy làm sao khi tỉnh lại hai người lại có loại tình hình đó?

   Tốt, đủ có thể giả bộ! Hách Tịnh phồng má trừng mắt liếc cái, hung tợn nhai, lại suýt nữa cắn trúng đầu lưỡi của mình.

   Rốt cuộc đợi đến có thể ra cửa, là mặt trời lên cao. Thành B vào tháng Mười , mặc dù khí trời rất sáng sủa, nhưng vào cuối mùa thu nên có gió lạnh thổi , Hách Tịnh nhịn được rùng mình cái, suy nghĩ mình mặc ít quần áo , bả vai liền xuất ấm áp, cánh tay ấm áp ôm vào, đem nửa người của ép vào trong ngực, Hách Tịnh theo thói quen giãy giụa, truyền tới bên tai hơi thở ấm áp: "Em , phải có dáng vẻ thương mà."

   Ách, được rồi, đúng là nâng cục đá đập chân của mình, định ra cửa lại gặp Hoàng Đình, loại cảm giác này bộc phát mãnh liệt.

   Tên tiểu tử này cười híp mắt cùng bọn họ chào hỏi, vẻ mặt mập mờ, ánh mắt thiết tha: "Tịnh Tịnh, cháo của tôi hương vị thế nào?"

   Nhận thấy được tay ôm bả vai chặt, Hách Tịnh chỉ có thể tận lực hàm súc khích lệ: "Ăn rất ngon, cám ơn ."

   Hoàng Đình toét miệng cười, để ý Đan Nhĩ Tín mặt đen hơn đáy nồi, dứt khoát dừng lại tiếp tục trò chuyện: "Trong cháo tôi có cho thêm dược liệu, chỉ là trải qua xử lý cho nên có mùi thuốc, nhưng công hiệu giảm, là tăng thêm tinh lực dồi dào dung nhan càng đẹp ra, em mặc dù thoạt nhìn rất khỏe mạnh, nhưng con luôn là thể chất lạnh chiếm đa số, có thể thường uống cháo này rất tốt. . . . . ."

   Hách Tịnh còn chưa có đáp lại, Đan Nhĩ Tín hoàn toàn tối mặt, chặn lại lời của Hoàng Đình: " nên đổi thành nghề y tốt hơn!" Giọng kia thế nào nghe khó lọt tai.

   Hoàng Đình cũng tức giận, cười hì hì nhìn Đan Nhĩ Tín lôi kéo Hách Tịnh rời .

   Đợi chút đến khi lên xe, Đan Nhĩ Tín mới lên tiếng lần nữa, thanh có chút chần chờ: "Nếu , chúng ta bệnh viện kiểm tra chút? Hoàng Đình tên tiểu tử kia mặc dù là đầu bếp, nhưng nghe ông của ta cũng làm thầy thuốc, . . . . . ."

   Hách Tịnh lắc đầu cái: "Tôi có việc gì, rất khỏe mạnh, về phần ta thể chất có vấn đề, ở bệnh viện kiểm tra cũng ra." Nghĩ thầm Hoàng Đình đúng là giảo hoạt, mười hết tám có tính hàn, hơn nữa còn "Thân thể lạnh chiếm đa số", cũng chỉ mặt gọi tên , tiểu tử ngốc này lập tức vì mình hoảng sợ rồi, đúng là thể trách người ta đùa bỡn , đùa bỡn vui sao!

   Chỉ là rốt cuộc cảm thấy quan tâm mình trong lòng ấm áp, lúc nhìn thấy lúc vẻ mặt ảo não hối hận càng thêm vui vẻ, đặc điểm Hách Tịnh chính là bao che, người trong nhà mình chỉ được mình khi dễ, người khác coi thường lại được, lập tức tốt bụng thức tỉnh : "Hoàng Đình trêu chọc đó, cảm thấy lời của ta giống như quảng cáo sao? Cái gì não bạch kim não hoàng kim, chẳng qua ta lừa gạt ." Thứ gì có thể thần kỳ như vậy? Vừa có thể tăng thêm tráng dương, còn có thể dưỡng dung nhan, nếu hiệu quả như vậy còn đến bệnh viện làm gì? Nhưng thể ta đúng, con người dựa vào chất bổ, các loại dinh dưỡng đều cần, nghiêm chỉnh mà cơm bánh bao cũng có công hiệu kể , xem hiểu thế nào.

   em nhà họ Đan so với Hách Tịnh lớn hơn bốn tuổi, nhưng có lẽ bởi vì Đan Nhĩ Nhã là ông cụ non vui mừng hay tức giận cũng lộ ra, trong mắt Hách Tịnh tương đối trầm ổn hình tượng cả, Hách Tịnh đối với ta có phần ngưỡng mộ.

   Đan Nhĩ Tín , Hách Tịnh cảm giác mình trừ liều mạng về thể lực ra và da mặt cũng dày bằng , còn phương diện khác đứa trẻ này cũng dễ đối phó ( Hách Tịnh chống nạnh trợn mắt: tới tối hôm qua, nhắc lại chị đây để yên cho ngươi! ) nhất là, giống như thế nào am hiểu cách giao tiếp giữa người với người, thậm chí ngay cả lúc người khác đùa cũng nhận ra, quả nhiên tin lời của người khác, từ phương diện nào đấy mà , và Trương Tử đúng hổ danh là bạn học.

   Là bạn học, nên hai người rất giống nhau!

   Nhưng cũng có lúc xảo quyệt mà lại có vô lại nha, tự cho là thông minh như , cũng bị lường gạt.

   Cho nên, Đan Nhĩ Tín, là người như thế nào a! Có phải từ đặc biệt muốn tấn công tôi chứ? ở đây rất ít nữ cộng thêm Hách Tịnh rất ưu tú lại là đảng viên cộng sản, vừa mới bị ăn sạch sáng ngày thứ hai, đầu sỏ gây nên ngồi bên cạnh, mặt vô cùng bình tĩnh, nội tâm vô cùng phẫn nộ suy tư hồi thần thần về vấn đề khác.

   Được rồi trở lại chuyện chính, bình thường đuơng là phải làm sao?

   Xem phim —— nhắc lại, tốt nhất vĩnh viễn đề cập tới!

   dạo công viên —— hình như đây là truyền thống ông cha ta hay làm.

   Mặc dù lời thề son sắt muốn đền bù nhưng cũng được thiếu sót lời thương, nhưng trong lòng Hách Tịnh cũng còn đáy, biết nên làm những thứ gì, chỉ biết nếu như cùng Đan Nhĩ Tín ở chung chổ, sinh lý cùng trong lòng đều có cách nào khống chế được.

   Mặc dù trong lòng hoang mang, nhưng là Hách Tịnh! Hách Tịnh biến sắc quan sát những người đường lui tới, nhất là những cặp tình nhân.

   Nắm tay cùng dạo phố, hai người chia sẻ cùng ly đá, đến quán ăn náo nhiệt tựa sát nhau cười chút gấp gáp chờ chỗ ngồi, cùng nhau mua vé xem diễn xuất, trước sau đuổi theo đùa giỡn, khẽ tức giận, chàng trai mặt tươi như hoa, chuyện rất nhàm chán, thậm chí là lãng phí thời gian, bọn họ lại làm giống như rất vui vẻ, chẳng lẽ đây chính là cái gọi sức mạnh của ái tình?

   Khóe miệng Hách Tịnh dâng lên ý cười, lúm đồng tiền thoáng , da mặt dưới ánh mặt trời có vẻ óng ánh trong suốt, mắt ngọc mày ngài, chút lóe sáng, động lòng người, Đan Nhĩ Tín ánh mắt nhếch lên, nhất thời mất hồn, theo bản năng phanh xe lại.

   Hách Tịnh cười sâu hơn: " ra là hai chúng ta cùng nghĩ giống nhau rồi, được, theo ý , khu vui chơi, đền bù chút thiếu sót tuổi thơ của !" Giọng vô cùng nhân nhượng vô cùng thương xót.

   Đan Nhĩ Tín giải thích được, theo tay Hách Tịnh đưa ra chỉ, ngẩng đầu nhìn thấy bảng quảng cáo khổng lồ đầy màu sắc rực rỡ, khu vui chơi vừa mới khai trương, giá rất ưu đãi. Lại cúi đầu xem chút chổ mua vé nhìn thấy người người xếp hàng, nhất thời sắc mặt xanh biếc.
   Jan Bùivulinh thích bài này.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 51

   Đan Nhĩ Tín tức giận nửa ngày, ánh mắt vô cùng bi phẫn, nhìn Hách Tịnh : "Tuổi thơ của có gì thiếu sót cả, các khu vui chơi lớn trong thành phố này đều chơi rồi."

   Hách Tịnh tò mò: "Ai chơi cùng ?" Chắc chắn phải là Đan Dũng, chẳng lẽ là mẹ của ? Nghe thân thể bà ấy tốt mà.

   Đan Nhĩ Tín cuối cùng nhịn được, trợn mắt nhìn : " vẫn học ở trong thành tới cấp 3 mà, có hoạt động gì mà ở trường tổ chức chứ? Nếu tổ chức, lẽ thể cùng bạn?"

   Hách Tịnh chợt nhớ rằng khác với Đan Nhĩ Nhã, cùng Đan Dũng khắp nơi, nhưng cũng coi như là người dân gốc của thành phố, nghĩ chút, nháy nháy mắt : "Nhưng em muốn chơi." Đôi mắt mở to đầy u oán và khát vọng.

   Đan Nhĩ Tín yên lặng nhìn nửa ngày, chợt lấy tay che mặt, kêu than tiếng, chấp nhận đỗ xe.

   Cũng may là khu vui chơi mới mở này,các trò chơi cở bản đều thích hợp với người từ 14 tuổi trở lên, những đứa trẻ cần người lớn cùng cũng nhiều lắm, hầu hết là học sinh trung học và sinh viên đại học, cũng có nhiều cặp tình nhân trẻ giống như bọn họ, thậm chí còn có người lớn tuổi, vì vậy hay người xen vào trong đội ngũ xếp hàng cũng phải bất ngờ.

   bất ngờ cũng có nghĩa là thu hút ánh mắt mọi người, nhất là Đan Nhĩ Tín. Mặc dù sắc mặt mấy thân thiện, cả người phát ra lãnh ý chớ lại gần, nhưng vóc người cao và mạnh mẽ, cùng vẻ ngoài vô cùng xuất sắc, thế nên trong nháy mắt liền hấp dẫn lực chú ý các phái nữ xung quanh.

   Hách Tịnh muốn chơi đùa cùng những đứa trẻ, vì thế đều chọn những trò tương đối kích thích, những tới cũng thấy kỳ quái, các trò càng mạo hiểm càng kích thích lại có nhiều người chơi nữ. Trước sau trái phải hầu hết là những trẻ tuổi lời nũng nịu nhẻ, còn có xu thế tiến tới gần Đan Nhĩ Tín, rất nhanh có cách nào nhịn được.

   "Em tự mình chơi , ở dưới này chờ em, hoặc em có muốn ăn gì mua?" Đan Nhĩ Tín thấy bên cạnh có ít cậu trai xách theo túi, mang y phục chờ đợi bạn , xa xa kia còn có quán bán đồ ăn, liền tìm được lý do tốt cho mình.

   Dĩ nhiên Hách Tịnh hiểu được ý đồ của , khi muốn xoay người bước liền kéo tay , đón lấy ánh mắt của Đan Nhĩ Tín, cũng nũng nịu câu: "Em sợ, dám chơi mình, cùng em !" xong chính cũng cảm thấy nổi hết da gà, mà đầu tiên vẻ mặt Đan Nhĩ Tín là kinh ngạc, sau đó đỏ mặt, sau đó nghỉ ngờ, cuối cùng có lẽ lúc này Hách Tịnh giả vờ rất giống, dừng bước, cùng bước lên những cỗ xe giống như những con rồng lớn lượn quanh ngọn núi.

   Tới khi có cảm giác trọng lượng, Hách Tịnh nhắm mắt thét chói tai, ngồi ở bên trái Đan Nhĩ Tín, việc này khiến cho thể đưa tay lên che lỗ tai kia của mình, cho tới khi xuống, Đan Nhĩ Tín khẽ liếc Hách Tịnh, màng nhĩ và trái tim kích thích và tổn thương trong nháy mắt liền bình phục.

   Mấy ngày trước Hách Tịnh vừa được thợ trang điểm của A Hưng sửa sang lại mái tóc, giờ phút này lại giống như quá khứ, sau khi hết đoạn đường kia mái tóc liền loạn như ổ gà, mặt bị gió lạnh thổi làm đống cứng, đỏ hồng,vừa rồi hét to nên giờ vẫn phải há miệng thở dốc, ánh mắt vì quá hưng phất mà lấp lánh, cả người mới nhìn có vẻ tỉnh táo, giống người nhã nhặn mà giống như dã nha đầu ham chơi.

   Trong tim Đan Nhĩ Tín chợt thấy mềm mại,mà ra ,khi đối mặt với Hách Tịnh, tim của chưa bao giờ quá cứng cỏi.

   Sau đó, cho dù Hách Tịnh kéo chơi bất kì trò gì đều nghe theo, những trò mạo hiệm, đối với người trải qua huấn luyện như , cũng chỉ như trò chơi của trẻ con, còn cưng chiều nhìn vừa cười,nhảy lên nhảy xuống, chợt dám khẳng định rằng tuổi thơ của mình thiếu hụt điều gì hay , bởi vì trong trí nhớ chưa từng vui vẻ tự nhiên như bây giờ, Hách Tịnh có lẽ chơi nhiều mới vui vẻ, mà là nhìn vui vẻ, mình cũng vui vẻ.

   Bởi vì đông người, đa số đều mất nhiều thời gian cho việc xếp hàng, hơn nữa dáng vẻ phối hợp bây giờ của Đan Nhĩ Tín khiến Hách Tịnh có cảm giác thành công, nghiêng đầu thấy vòng xuay ngựa gỗ cách đó xa, có vẻ có ai xếp hàng, chớp mắt cái. Hách Tịnh cười hì hì ngẩng đầu nhìn về phía Đan Nhĩ Tín, đưa tay chỉ phía sau: "Em muốn chơi cái đó!"

   Khuôn mặt bình thường của Đan Nhĩ Tín lại lần nữa có vết nứt, nụ cười gượng gạo mặt, rất lâu mới thốt ra câu: "Trò này được."

   "Trò này em muốn chơi!" Hách Tịnh dễ dàng tóm lấy cơ hội, làm gì chịu buông tha cho , lập tức lôi kéo Đan Tín tới lối vào.

   Vòng quay ngựa gỗ được tu sửa đẹp hơn, phong cách cung đình châu Âu, có cả ngựa to, ngựa , cũng có xe ngựa xoay tròn,ngồi phía là các bạn , cùng với cha mẹ, dĩ nhiên cũng có các chàng trai, nhưng là Hách Tịnh nhìn Đan Nhĩ Tín cái, cố nhịn cười,khí chất của họ khác hẳn với mà!

   Đan Nhĩ Tín giống như cây bạch dương cao lớn, sông ở mặt đất lối vào trò chơi,khiến Hách Tịnh cố gắng thế nào cũng kéo được nhúc nhích, rất kiên trì: "Tự em chơi , ở chỗ này chờ em."

   " được, phải chơi với em." Hách Tịnh cũng rất kiên quyết.

   Đan Nhĩ Tín hít sâu hơi: "Trò này em cũng dám chơi mình?" Mới vừa rồi phát rằng nhóc này mặc dù thét chói tai, ra lá gan rất lớn, cơ bản phải là rất sợ.

   Khuôn mặt nhắn của Hách Tịnh sị xuống, trong ánh mắt lên nỗi buồn , ánh mắt nhìn về phía ông bố mang theo ba bốn con cưỡi ngựa, hồi lâu mới lưu luyến thu hồi ánh mắt, đôi mắt xinh đẹp có chút sương mờ nhìn Đan Nhĩ Tín: "Khi còn bé em thích nhất là chơi trò vòng xoay ngựa gỗ, lần lại lần, bố đều cũng em chơi tới lúc hoàng hôn."

   Chọn con ngựa to nhất ngồi lên, Đan Nhĩ Tín vẫn cảm thấy dáng vẻ của mình rất buồn cười, khi thấy Hách Tịnh cưỡi con ngựa hồng phía trước cười giống như hồ ly, mặt vui vẻ ngay cả tia tối tăm cũng còn,mạnh mẽ cảm thấy mình rất buồn cười.

   Hách Tịnh ôm cây cột quay đầu lại, flash tiếng, chụp được bộ dạng lúng túng ảo não của người họ Đan lưng ngựa gỗ.

   quyết định, nếu như tiểu từ này dám đắc tội với , liền đem tấm hình này in thành 180 bản, gặp ai ở đại đội A liền phát cho họ.

   Cuối cùng, kì ngỉ của hai người này, có nam nhân nào đó giành thắng lợi thân thể, nữ nhân nào đó giành thắng lợi tinh thần, tạo thành cục diện song thắng hoàn mỹ.

   Sau khi trở lại đơn vị, mới phát việc lại có thay đổi mới. ra là lãnh đạo đơn vị bị kiện trao đổi lần này dẫn dẳ, cảm thấy việc mình cử người truyền thụ kinh nghiệm có lợi lắm, mà trong địa phương nhạy cảm như quân đội này,cơ hội cùng tài nước ngoài gặp mặt và so tài nhiều lắm, vì vậy liền làm báo cáo lên , cảm thấy việc trao đổi lần này có thể mở rộng ra, cũng mang đội hành động đại đội A theo rèn luyện chút,xem xem tài nghệ của chúng ra so với cả nước thậm chí cả thế giới là nhóm tài nghệ nào.

   Rất nhanh, báo cáo liền phát xuống,đầu tiên là biểu dương ánh mắt có tính chiến lược và tinh thần hăng hái năng nổ của đại đội trưởng, kế tiếp là chỉ ra những thiếu sót của , nếu là trao đổi trong phạm vi rộng, thể chỉ giới hạn ở việc tác chiến cá nhân từng binh sĩ,đồng bộ tin tức truyền tin, cùng với các loại trang bị,cũng phải biết người biết ta.

   Kết quả là,lần trao đổi này khiến đội ngũ lớn mạnh hơn, cuối cùng bao gồm cà chi đội tác chiến, nửa chi đội tin tức, còn có số hậu cần tạp vụ,nhân viên bảo đảm y liệu, lãnh đạo đoàn người cũng là lãnh đạo cấp cao,phó đại đội trưởng Chu Hải Phong cũng có, ngay cả Lý Bạch bị thương ở chân chưa lành, cũng chủ động xin trước, bởi vì nghe lần trao đổi này thời gian khá lâu, có thể tới quân khu D từ từ dưỡng thương. Cuối cùng quân khu xuất ra chiếc máy bay vận tải 8 vận, trực tiếp đưa tất cả nhân viên và trang bị tới cẳn cứ đặc chủng quân khu D.

   Lần này chi đội tin tức dưới dẫn dắt của Đan Nhĩ Tín, bày tiên nữ cử ra bốn, bởi vì nhân viên lớn mạnh, cần tăng số phiên dịch, trừ Hách Tịnh, Lâm Sảng cũng ở trong nhóm, còn có Trương Tử, Lưu Miêu Miêu, hai túi thực phẩm Hách Tịnh và Đan Nhĩ Tín cùng nhau mua ở siêu thị kia cũng bị Trương Tử mang theo tới đây.

   Quân khu D hết sức hoan nghênh bộ đội em đến, cho bọn họ ở tòa nhà rộng rãi, nam binh bốn người phòng, nữ binh hai người phòng. Chu Hải Phong là lãnh đạo cao nhất nên ở phòng đơn, Lý Bạch và Đan Nhĩ Tín là chi đội trưởng nên hai người phòng. Mặc dù điều kiện có kém hơn ở đại đội A, nhưng mọi người đều thỏa mãn, vốn là nhiều người như thế tới cùng lúc, bọn họ xác định sẵn mình ở phòng đơn giản, thậm chí là chuẩn bị ở lều cỏ.

   Lúc phân chia phòng, Hách Tĩnh dĩ nhiên giúp Trương Tử mang đồ tới căn phòng trống, lại bị ngăn cản, Trương Tử chớp đôi mắt phượng xinh đẹp nhìn Hách Tịnh: "Em , chị thể ở cùng phòng quan tâm ngươi, chị còn có mệnh quan trọng hơn."

   Hách Tịnh vừa định chị cùng em ở cùng phòng cũng thấy chị chăm sóc em, nhưng ý nghĩa sâu xa trong lời của Trương Tử khiến giật mình hơn: "Chị muốn ở cùng phòng với Lâm Sảng?"

   "Người thông minh tốt như vậy đấy, cần ta nhiều. Chị đây thấy ấy có chút đúng mà, mắt mày lại, muốn câu dẫn Lý Bạch, chị phải xâm nhập phía sau địch nghiêm ngặt trông coi." Trương Tử rất hài lòng với hiểu biết của Hách Tịnh.

   Hách Tịnh nhẫn nhịn, vẫn nhịn được nhắc nhở : "Nhưng là chị xâm nhập phía sau địch cũng là khiến mình bị bại lộ dưới theo dõi của địch." Những hành động trước kia, vẫn là nhờ có mình phối hợp, phải xem thường Trương Tử,với tác phong nghĩ gì là làm của Trương Tử, cũng biết là ai giám thị ai, dù sao, cũng chưa hề nghe Lâm Sảng có hành động theo đuổi nhiệt tình gì.

   " sao, nàng Lâm Sảng kia chết vì sĩ diện, chỉ cần chị ở bên cạnh để ý, ấy khẳng định dám có hành động gì. Chỉ cần ở đây coi chừng ấy, trở về đơn vị ấy càng có cơ hội. Lưu Miêu Miêu được, quá hướng nội, cũng chưa bao giờ xấu, Lâm Sảng nhất định cố kỵ ấy."

   Trương Tử giải thích kịp thời, thấy Lâm Sảng tới đây liền im miệng, cũng cười to với ấy: "Chị Lâm, chị em mình ở phòng , cho hai bé ấy ở cùng nhau."

   Tốc độ thay đổi sắc mặt này a, Hách Tịnh vụng trộm liếc mắt, thầm nghĩ ra là chị muốn cùng Lâm Sảng lấy lại thể diện a,nhà người ta cũng bằng chị! Đột nhiên, Hách Tịnh đối với vị sư phụ đáng kinh kia của Trương Tử và Đan Nhĩ Tín hết sức tò mò - vị sư phụ như thế nào mới có thể bồi dưỡng được cặp sư tỷ đệ như vậy!

   Lưu Miêu Miêu mới có 25 tuổi, cùng với Hách Tịnh bị Trương Tử gọi là "hai bé" cũng oan, chẳng qua là người ta lai lịch sâu xa, huống chi cũng lớn hơn Hách Tịnh vài tuổi, vì vậy Hách Tịnh vẫn xưng hô cung kính với ấy là " chị Miêu Miêu." Hách Tịnh vốn cho là cách xưng hô này thể lớn tuổi mà thể tôn kính, tính chất giống với việc Trương Tử gọi Lâm Sảng là "chị Lâm", Trương Tử là nhấn mạnh việc người ta lớn hơn mấy tháng.

   Lần đầu Hách Tịnh mở miệng gọi :"chị Miêu Miêu", trong nháy mắt Lưu Miêu Miêu có chút ngây ngốc, sau đó cũng gì, coi như là ngầm đồng ý, chẳng qua ấy cũng nhiều, ở trong phòng thu dọn đồ đạc xong, liền mở chiếc laptop quân dụng ra dùng.

   Trước kia Hách Tịnh cũng sống chúng nên biết tính tình của nhau, vì thế Hách Tịnh cũng dám tùy tiện quấy rầy ấy, tắm rửa, giặt quần áo xong liền nằm xuống giường. Hôm nay vốn là mệt mỏi do xe,nhiều người như vậy chen lấn máy bay loại 8, người cũng trở thành vật liệu, sau khi tới liền có lễ hoan ngênh, tập trung phát biểu quen thuộc, dày vò người ta quá chừng, nếu như tối nay có huấn luyện dã ngoại hoặc tập hợp khẩn cấp gì đó, Hách Tịnh cảm giác mình chắc chắn đứng dậy nổi.

   Nghĩ tới Trương Tử với bộ xương già còn muốn theo dõi tình địch chắc chắn mệt hơn nàng, trong lòng Hách Tịnh mới tốt hơn chút, lại nhìn Lưu Miêu Miêu tập trung tinh thần trao đổi thân mật với chiếc máy tính, thầm nghĩ, người này lớn hơn vài tuổi mà, sao lại có thân thủ tốt như vậy chứ?

   Điện thoại nội bộ vang lên, Lưu Miêu Miêu ở gần tiện tay liền nhận,sau khi nhận liền tiếng nào đưa cho Hách Tịnh, chẳng qua là vẻ mặt sợ hãi kia có chút biến hóa, nhìn Hách Tịnh với ánh mắt thăm dò.

   Trong lòng Hách Tịnh lộp bộp tiếng, nhận điện thoại, quả nhiên là giọng đặc biệt thô của Đan Nhĩ Tín. Trong lòng Hách Tịnh tức giận,nhưng chỉ thầm nghiến răng nghiến lợi, Đan Nhĩ Tín, giữ lời hứa, phải sau khi về đơn vị liền giả bộ làm người lạ sao? Muộn thế này còn gọi diện chỉ mong người ta nghi ngờ bọn họ sao?

   Hách Tịnh chột dạ nhìn Lưu Miêu Miêu cái, trong miệng cũng là thanh cung kính: "Đội trưởng Đan, xin hỏi ngài có gì dặn dò sao?

   " có gì, chỉ là nhớ em thôi." Thanh của Đan Nhĩ Tín rất là đúng lý hợp tình.

   Hách Tịnh suýt chút nữa bị sặc nước miếng của mình, vội vàng che kín ông nghe, trong miệng lầm bầm ha ha : "Cảm ơn lãnh đạo quan tâm, tôi ở cùng phòng với Lưu Miêu Miêu, chị Miêu Miêu rất chăm chỉ, bây giờ còn nghiên cứu nghiệp vụ."

   "Còn em? nhóc lười, phải là lên giường chứ." Giọng vô cùng khẳng định, còn mang theo chút mập mờ như có như .

   Hách Tịnh mặt căng thẳng, vội vàng quay đầu, trong lòng mắng trăm lần, trong miệng lại càng thêm cung kính: "Chúng tôi nghỉ ngơi tốt, ngày mai toàn tâm toàn ý cho công việc, làm mất thể diện trước em bộ đội và người nước khác." xong cũng muốn dập máy.

   "Đợi chút!"

   "Đợi chút

   Lại là tiếng gọi đồng thời từ trong điện thoại và bên ngoài vang lên, Hách Tịnh kinh ngạc nhìn về phía Lưu Miêu Miêu đứng lên.

   "Đừng dập máy, tôi có mấy vấn đề muốn hỏi đội trưởng." Lưu Miêu Miêu mặt có chút biểu tình, thanh lại thanh thúy nghe rất rung động.

   Hách Tịnh có chút hoảng hốt đưa điện thoại cho , nghe hai người trong điện thoại huyên thuyên đống từ chuyên ngành máy tính, mỗi từ đều nghe hiểu được, bao gồm từ đơn tiếng , nhưng chính là khi ghép lại lại biết nghĩa là gì.

   Khi Hách Tịnh ngồi ngẩn người giường, chợt nghe lời Lưu Miêu Miêu có thể hiểu được.

   "Vâng, có vấn đề gì, tôi với ấy tiếng." Gác máy, Lưu Miêu Miêu dùng giọng hòa ái trước nay chưa từng có hỏi Hách Tịnh: " Đội trưởng Đan vấn đề này trong điện thoại có chút tiện, ấy có thể tới đây chút, hỏi có tiện ." Lưu Miêu Miêu vẫn chưa tăm, đều ăn mặc nghiêm chỉnh, Hách Tịnh lại mặc áo ngủ.

   Có điều có thể gì đây, chỉ đành bất đắc dĩ gật đầu cái: "Tôi thay quần áo ngay."
   Jan Bùivulinh thích bài này.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 52

   Đều biết mỗi tấc da tấc thịt người nhau,vẫn còn muốn khi đối phương tới phải thay quần áo sơ mi ngồi nghiêm chỉnh, phải đại đội trưởng cũng mặc đồ ngủ quần áo dài sao, Hách Tịnh cảm thấy biết nên khóc hay nên cười, còn có chút tức giận: tên nhóc Đan Nhĩ Tín này rốt cuộc muốn làm gì? có nhất thiết phải chuyên nghiệp như thế ?Bao nhiêu vấn đề thể để ngày mai sao,cũng phải là ngày mai ra chiến trường,cũng phải là việc phóng Thần Châu số 5 cần số liệu của , có cần thiết phải tới tận nơi như vậy sao? Còn là lãnh đạo nữa, chút phong thái cũng có!

   Dường như là Hách Tịnh vừa mới thay quần áo xong, tiếng gõ cửa liền vang lên, đứng bên cạnh tủ treo quần áo Hách Tịnh thuận tay phải ra mở cửa, chẳng qua là vượt trước Lưu Miêu Miêu, nàng kia liền quắc mắt nhìn trừng trừng, sao lại khó chịu như thế.

   Đan Nhĩ Tín cũng vì vẻ mặt của mà kinh ngạc hoặc vui, ảnh chỉ nhanh chóng quan sát vòng, ánh mắt cuồng nhiệt mà lại sắc bén, khiến khuôn mặt tức giận của Hách Tịnh hơi phiếm hồng.

   Cái lão lưu manh này!

   Thế nhưng thời gian có dừng lại, Hách Tịnh vội vàng lui từng bước tránh về phía sau, mời Đan Nhĩ Tín vào phòng, Lưu Miêu Miêu tiến lên đón, gương mặt thanh tú mang theo chút ngượng ngùng vui vẻ, nhu hòa mà lại cung kính: "Đội trưởng Đan, là ngại quá, trễ như thế còn quấy rầy , có điều lúc trước bảo tôi làm cái kho số liệu đó, quá trình có thiếu sót, tôi kiểm tra nhiều lần vẫn thể nào tìm được hết các bug (lỗi), nghỉ ngờ là tham số có vẫn đề, giúp tôi xem xét chút , chừng buổi trao đổi ngày mai có thể dùng tới."

   Đan Nhĩ Tín cũng nhiều, nhận lấy laptop quân dụng từ tay Lưu Miêu Miêu, đặt lên bàn sách trong góc phòng, hỏi chỗ có vấn đề, liền ngồi xuống chiếc ghế tiếp khách duy nhất trong phòng,bắt đầu nghiêm túc với vấn đề trước mắt.

   Đây là lần đầu tiên Hách Tịnh nhìn thấy Đan Nhĩ Tín làm việc, chỉ thấy sống lưng thẳng tắp,mười ngón tay lộ khớp xương mà lại thon dài điều khiển bàn phím,vẻ mặt kiên định lạnh lùng, ánh mắt chuyên chú, giống như mọi thứ xung quanh đều tồn tại.

   Hách Tịnh nhìn có chút ngẩn người cho tới qua lúc lâu mới phát biết từ lúc nào Lưu Miêu Miêu đứng sau lưng Đan Nhĩ Tín, ánh mắt cũng chú ý vào thứ gì đó màn hình, trong tay lại đưa tới chén nước.

   Hách Tịnh nghiêng đầu liếc nhìn ngoài cửa, cố ý mở cửa để tránh nghi kị, làm sao hai người này cũng biết kiêng kỵ đây? Lúc này sớm qua thời gian tắt đèn mà, chẳng qua người đại đội A tới là khách, hơn nữa chiêu như ký túc xa, cưỡng chế tắt đèn ngắt điện, nữ binh chỉ có bốn, nên cũng phân chia khu vực nghiêm khắc, như thế Đan Nhĩ Tín mới có thể bước vào kí túc xá nữ giữa đêm khuya khoắt, nhưng dù vậy vấn đề tác phong nam nữ trong bộ đội vẫn còn rất cố kỵ, làm sao biết thu liễm đây!

   Thấy Đan Nhĩ Tín theo bản năng chắc chắn nhận lấy cốc nước mà uống, Hách Tịnh nặng hắng giọng cái, ho khan tiếng, nếu như nhớ lầm, lúc trước Lưu Miêu Miêu mới dùng cái ly này uống nước, mà trí nhớ của luôn rất tốt.

   Đan Nhĩ Tín giống như lúc này mới phát ra Lưu Miêu Miêu ở sau lưng, liền nghiêng người đứng sang bên, gõ mấy cái vào bàn phím, : "Hoạt động thành công, có vấn đề gì, sau này có thể tự mình thử chút."

   Bộ mặt Lưu Miêu Miêu mừng rỡ, nhìn Đan Nhĩ Tín với ánh mắt cảm kích: "Lão Đại đúng là lão Đại,mấy người trong tổ chúng tôi kiểm tra cũng thể tìm ra lỗi, tới nửa giờ liền giải quyết được."

   Hách Tịnh 囧 rồi,nhìn người ta vỗ mông ngựa,thiếu nữ thiên tài máy tính xinh đẹp, còn kém hơn người gà mờ tham gia giữa chừng như Đan Nhĩ Tín? ra có ai tin a, dù sao cũng tin! Có điều khác nghề như khác núi, xem trò vui, nhưng cơ bản hiểu, cho nên cũng cần có chứng cứ cụ thể.

   Thế nhưng Đan Nhĩ Tín hề có chút khiêm tốn nhưng ra là cực kì đắc ý như Hách Tịnh nghĩ, mà là nghiêm mặt : "Nghiên cứu phát triền và kiểm tra phải là cùng nhóm, đây là sơ sót của tôi, sắp xếp người tốt, sau này tôi cố gắng tránh tình huống thế này."

   Lưu Miêu Miêu muốn mở miệng, Đan Nhĩ Tín lại tiếp: "Có điều những số liệu này nếu lúc thuyết trình cần dùng đến, có vấn đề xảy ra tại sao sớm thống nhất?"

   Đúng vậy a, có việc gì sao lại phải đợi tới buổi chiều đầu tiên tới địa bàn của người ta a, lại còn là tới thảo luận lúc nửa đêm canh ba đây? Hách Tịnh cũng có nghi vấn này.

   ra tuần trước chuẩn bị xong, vốn định ngày hôm sau tới tìm giúp tay, sau đó mới biết nghỉ phép ra ngoài, trước kia rất ít khi thấy ngài nghỉ trừ chủ nhật, cho nên có tính trước việc ngoài ý muốn này, sau đó liền vội vàng tới chỗ này,việc sắp xếp trang bị và những thứ khác quan trọng hơn ." Lưu Miêu Miêu nghiêm túc thuật lại toàn bộ nguyên nhân sau đó có chút áy náy: "Cho nên tối nay tôi có chút thời gian liền lấy ra xem," xin lỗi sau đó liền cười trừ tiếng: "Cũng may tổn thất lớn nhất chính là làm chậm trễ việc nghỉ ngơi của đội trưởng Đan, để ý chứ?"

   ra Hách Tịnh tiếp xúc nhiều với Lưu Miêu Miêu, chỉ nhớ ấy hay chuyện bình thường vẻ mặt cảm xúc, ngay cả Trương Tử cũng cho là như thế, cũng phải là mình nhìn nhầm, cũng chưa từng thấy tối nay có thể nghe được ấy nhiều như vậy, càng thêm nhận thấy được khuôn mặt lạnh lùng điềm tĩnh xinh đẹp tuyệt trần vốn có lại có nụ cười tươi, vẻ mặt thẹn thùng như thế, giống như hoa Tuyết Liên núi băng nở, động lòng người nhưng cũng kinh người, Hách Tịnh biết trong lòng có cảm xúc gì, theo bản năng quay sang nhìn Đan Nhĩ Tín.

   Ngẫu nhiên cũng gặp Đan Nhĩ Tín nhìn , trong ánh mắt chứa vẻ khẩn trương, còn có chút mê hoặc, Hách Tịnh biến sắc, chẳng qua là dùng ánh mắt vô tội nhìn hai người, người trước lại là Lưu Miêu Miêu: "Đội trưởng Đan, tôi mới sai rồi, ra chúng ta còn hy sinh thời gian nghỉ ngơi của Hách Tịnh, ấy vừa định ngủ, chúng ta chớ ảnh hưởng tới ấy, tôi tiễn ra ngoài, còn có vài việc có thể đường."

   Ánh mắt Hách Tịnh thể vô tội, hồi lâu, mới bừng tỉnh: "Đúng vậy a, đúng thế, tôi muốn ngủ,đội trưởng Đan, thong thả, tôi tiễn!"

   biết có phải là ảo giác hay , Hách Tịnh vừa lúc Đan Nhĩ Tín ra tới cửa liền liếc cái, dựa vào kinh nghiệm đấu tranh phong phú của , ra cũng nghiên chặt răng a.

   Căn cứ đặc biệt quân khu D khác với đại đội A, ngay cả quân y và nhân viên hậu cần cũng đều là giống đực, địa bàn đều là đàn ông, nghe ngay cả con ruồi cái cũng có thể vào, vì vậy lúc vừa tới ngày hôm qua, lúc Hứa Điền chính ủy đại đội bọn họ thấy bôn trẻ từ máy bay xuống, vẻ mặt liền cứng ngắc.

   Nhìn kỹ chút cầu vai của các , trừ Hách Tịnh ba người còn lại đều là thiếu ta, trong lòng càng thêm nghi ngờ,thầm nghĩ lão đại này chính là bò a, ra ngoài công tác còn quên mang theo văn công - giống như chỉ có văn công, cấp bậc mới có thể tăng nhanh như vậy!

   Hứa chính uy dù sao cũng là người công tác chính trị nhiều năm, dù trong lòng nghi ngờ, mặt cũng thể gì, chằng qua là giống như đội ngũ của ông, đối với đám người Chu Hải Phong thể hoan nghênh nhiệt tình.

   Sau đó những người cùng cấp bậc nhưng " cùng ngành" rối rít biểu ngưỡng mộ kính nể với em bộ đội, trong đó Lý Bạch và Đan Nhĩ Tín trước kia tham gia tập huấn ở quân khu,ở đại đội D bên kia còn có mấy người quen, phần lớn là sĩ quan cấp tá, giữa bọn họ càng thêm mừng rỡ nhiệt tình giữa những người bạn tốt lâu ngày gặp lại.

   Bị gạt sang bên có chút lúng túng, chỉ có bốn nữ sĩ quan.

   biết vì sao Chu Hải Phong trước giờ luôn nổi tiếng là hay bao che và khoe khoang, lại đối với tình huống này làm như thấy.

   Từ trước tới nay Hách Tịnh thèm để ý tới những thứ này, thuộc về loại ngoài mặt và trong lòng đều bình tĩnh, biết trong lòng Lâm Sảng và Lâm Miêu Miêu nghĩ gì, nhưng mặt cũng thể gì, nhưng Trương Tử có chút nổi giận, tren mặt có vẻ bực tức.

   Sau bữa cơm trưa đơn giản, người đứng đầu đại đội D dẫn các vị khách đại đội A thăm doanh trại và sân huấn luyện. Lúc tới sân tập ngắm bắn, mấy tay súng bắn tỉa thí nghiệm súng mới, mọi người liền từ phía sau tiến lên quan sát.

   Bốn tay súng bắn tỉa là ba sĩ quan, thiếu úy, chợt thấy đoàn sĩ quan cấp tá, cấp úy lên, khó tránh khỏi có chút khẩn trương, cũng sợ xảy ra việc gì ngoài ý muốn, vội vàng dừng động tác tay lại.

   "Được a, lão Hứa, trước khi tới có nghe các vị mới xin cấp thiết bị mới, nhanh như vậy được phát xuống, xem ra lãnh đạo quân khu các vị rất coi trọng lần diễn tập này a." Chu Hải Phong vỗ vỗ bả vai Hứa Điền.

   Lão Hữa hí mắt cười xuất nếp nhăn, ha hả : "Đâu có đâu có, phương diện này cũng thể so sánh với các vị."

   "Ồ?" Bởi vì quá mức hiếm thấy, cho nên giọng con thanh thúy trong nháy mắt liền thu hút chú ý của đám binh lính, chỉ thấy giữa bốn kia có nhắn xinh xắn bước lên trước, đưa tay xốc lên cây súng bắn tỉa cao hơn cả nửa người, vừa hí hoáy cách thuần thục vừa : "Súng bắn tỉa 509 kiểu dáng mới SG-02C12, đường kính 7mm, có bộ phận chống phản lực, toàn bộ súng dài 1.723 mét, báng súng bằng gỗ, mang theo dụng cụ ngắm bắn súng nặng 12,6kg. nòng súng trang bị chế độ thoát ( tiêu khói súng)là hệ thống sử dụng trong mọi thời tiết, còn có khả năng tự động nhét đạn vào, còn có hình thức chọn lựa bắn phát,hộp đạn đủa cho 5 phát bắn. Nhưng trong tư thế bắn thấp hướng môt mục tiêu bắn 5 phát, đối với mục tiêu bí mật và di dộng tỷ số trúng mục tiêu càng cao. Sử dụng đạn lửa B-32 12,7mm, nó ở trong phạm vi 1.5 tới 2km có thể từ bên cạnh bắn xuyên qua xe vận chuyển bọc thép M113 của Mĩ,chiến xa bộ binh con chồn của Đức, máy bay trực thăng,máy bay người lái hoặc phá hủy trạm ra đa, nổ tung thủy lôi... Nếu như sử dụng đạn chuyên dụng cho súng bắn tỉa, tầm sát thương 1800m nó có thể phá vỡ vách tường dày 400mm cách xa 1km."

   Sau loạt những miêu tả như thuộc lòng bàn tay, Trương Tử nhìn về phía Hứa chính ủy trợn mắt há mồm: "Xem ra lần này quân khu xuất ra cả gốc nha, có điều về loại súng này tôi vẫn luôn cảm thấy có thể có cải tiến chút, lúc đầu thiết kế loại súng này là tính toán đến phần lớn tay súng bắn tỉa trong vòng khoảng 800m, cho nên đối với loại súng trường 12.7mm có thêm bảng thiết bị cầm tay, có điều nó có thể có thêm bộ thiết bị máng cầm tay, hơn nữa báng súng gỗ có thể làm rỗng, còn có thể chế hình tròn thành hình chữ V, điều này có thể làm giảm bớt lực đàn hồi,tăng thêm độ chính xác khi bắn."

   Lúc này, vị Thiếu úy trong bốn tay súng bắn tỉa kia, khuôn mặt đen kìm nén tới đỏ bừng,rất lâu mới được câu: "Vừa rồi tôi cũng suy nghĩ cái súng này có chút được hoàn mỹ, trong nhất thời chưa có ra, nghĩ tới đều bị ra trước, đúng thế, chính là như vậy!" Cuối cùng còn cẩn thận cũng giống như khẳng định mà bổ sung câu: " là chuyên gia vũ khí a!"

   Đối mặt với vị Thiếu úy súng bắn tỉa với hai mắt sáng như trong nháy mắt có thể biễn não người thành phấn, Trương Tử rất có phong độ thủ lĩnh, phất tay cái, học dáng vẻ cười híp mắt của Hứa chính ủy : " phải, chuyên ngành của tôi là điện tử đối kháng và máy tính."
   Jan Bùivulinh thích bài này.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 53

   Màn thể xuất sắc của Trương Tử khiến cho cả đại đội D từ xuống dưới cũng còn dám khinh thường bốn nữ quân nhân này nữa,mặc dù Chu Hải Phong có vẻ nghiêm nghị trách Trương Tử lỗ mãng biết chừng mực, thế nhưng khuôn mặt đen nhánh vẻ vui sướng và đắc ý cũng có cách nào che giấu được.

   Các đơn vị em hợp tác thường có hoạt động giao lưu hoặc huấn luyện linh tinh gì đó, Hứa Điền và Chu Hải Phong cũng phải là mới quen biết nhau, dĩ nhiên biết "nhân phẩm" ta thế nào,nhưng mà ở nhà họ thể cường ngạnh, điều có thể làm cũng chỉ có thể là giả vờ bội phục và ghen tỵ.

   Đại đội đặc chủng quân khu D năm ở vùng núi biên cương phía Tây Nam, lính được tuyển chủ yếu là ở các vùng xung quanh, vùng bản xứ thâm sơn cùng cốc,người dân vạm vỡ, về những binh linh thiện chiến dũng mãnh họ có tiếng tăm lẫy lừng cả nước, hề thua kém binh lính đại đội A, nhưng nếu bàn về nhân tài có tố chất văn hóa và công nghệ cao, dĩ nhiên thể so sánh được với quân khu A. thế, thể chế kinh tế thị trường cho phép việc lưu chuyển nhân tài.

   Những binh lĩnh đại đội đặc chủng đều là trải qua hàng trăm lựa chọn mới tìm ra được quân nhân ưu tú, nhưng hoàn cảnh chung như thế, cũng tồn tại những vấn đề giống nhau. Có lính đặc chủng tốt nghiệp trường quân đội, những người này trình độ khá tốt, trình độ ngoại ngữ khá cao, nhưng nhiều lắm.

   Phần nhiều còn lại là được chọn lựa từ bộ đội chiến đấu, khi tuyển chọn lính, đều là nông dân tốt nghiệp trung học cơ sở,ở thành phố là tốt nghiệp cấp 3, tức là phù hợp điều kiện đầu quân, mà trong hai loại hình này loại hình trước chiếm đa số. Đối với những binh linh tốt nghiệp cấp 2, những cấp học tiếp theo hầu như là họ hoàn thành trong bộ đội, nếu được chọn học cao hơn ở trường quân đội, như thế trình độ văn hóa của họ khá kém.

   Nhưng việc chiến đấu đơn lẻ bây giờ giống trong quá khứ, mặc dù trước kia từng được bổ túc tiếp cận với thiết bị và dụng cụ tiên tiến nên có thể hiểu , nhưng có số hệ thống thiết bị mã hóa chiến đấu,nhưng đều là mặt hàng nhập khẩu,việc nắm bắt thành thạo ngoại ngữ và máy tính, là rất cần thiết, huống chi, còn phải lựa chọn từ bọn họ những người tham gia cuộc thi lính đặc chủng quốc tế, đến lúc đó cho dù là học bổ túc hay là thi đấu, ngoại ngữ là công cụ thiết yếu.

   Hai phiên dịch Hách Tịnh và Lâm Sảng, vốn là nay có việc để làm. Bởi vì các đại đội đặc chủng quân khu đều là đơn vị trọng điểm cần giữ bí mật, dĩ nhiên tại bọn họ thể nào đưa người ngoài vào đơn vị, vì vậy trình tự tiến hành vẫn là trao đổi nội bộ và truyền thụ kinh nghiệm.

   Những nguyên tắc của đơn vị này, đồng chí Hứa Điền chính ủy đại đội D ngay cho những tinh ưu tú của đại đội A, cầu em gia tăng huấn luyện khẩu ngữ.

   ra lúc mới tham gia, những người lính đặc biệt cũng tập trung bổ túc qua ngoại ngữ, nhưng giáo viên tiếng sau khi hoàn thành nhiệm vụ liền rời , tạo được khí, những người lính đặc biệt dĩ nhiên chủ động ra những câu Trung buồn cười, vì vậy giao tiếp đúng là vấn đề. Ngay cả người tốt nghiệp học viện quân , nghe thi đỗ được kì thi cấp 4 tiếng quốc gia, khẩu đậm tiếng địa phương khiến Lâm Sảng và Hách Tịnh cũng chỉ có thể hiểu được sau bảy từ trong mười tư đơn ta - xin chúa phù hộ những binh lính và huấn luyện viên nước ngoài kia, bọn họ nhất định có thể tâm ý tương thông!

   Lâm Sảng và Hách Tịnh hướng dẫn nhóm học sinh, lúc huấn luyện bình thường có thời gian rảnh liền cùng họ tiếng . Dĩ nhiên vì xem xét thấy Hách Tịnh tuổi trẻ, chưa từng trải, vì thế Lâm Sảng phụ trách những quân nhân có chức vụ cao, thoạt nhìn là từ cấp bậc chuyên nghiệp trở lên. còn Hách Tịnh phần lớn là những sĩ quan trẻ tuổi, thậm chí có người trẻ tuổi hơn

   Hách Tịnh thấy những guonwg mặt xấu hổ đỏ mặt này, hề mở miệng chút nào, nhìn những chàng trai trẻ vừa đáng yên cũng vừa đáng giận. Bạn bọn họ xấu hổ, xem ánh mắt nóng rực của người ta nhìn chằm chằm khiến như đứng đống lửa ngồi đống than, bạn bọn họ can đảm và cao lớn , vừa mới quét mắt lượt, mọi người đều vội vàng cúi đầu sợ mình bị điểm danh.

   Hách Tịnh bất đắc dĩ đành buông tha để duy trì khí mà tạo nên quy định mọi chuyện đều dùng tiếng .

   bắt đầu tiếng Hán, tiếng phổ thông tiêu chuẩn: " ra thứ ngoại ngữ này, khó khó, dễ cũng dễ."

   sĩ quan to gan thấy Hách Tịnh bắt đầu tiếng Hán, liền nhịn được mở miệng: " ơi, tiếng rất khó, tiếng Hán dễ hơn, mình khiến những tên quỷ nước ngoài kia tiếng Hán cùng chúng ta được sao?"

   Lời vừa ra, khắp nơi là tiếng cười đùa phụ họa, thậm chí có người mang theo vẻ mặt đùa cợt ác ý, muốn xem xem giáo xinh đẹp này trả lời như thế nào, nếu ấy chúng ta nhất định trong thời gian ngắn phải học tiếng của người ta, nếu có cách nào để hòa nhập, mọi người nhất định là hài lòng.

   Hách Tịnh lại vẫn cười hì hì, chút để ý, thậm chí còn mang theo vẻ mặt khen ngợi, ra ý bảo binh lính kia ngồi xuống.

   "Tại vì sao toàn bộ thế giới đều sử dụng tiếng ? là vì lịch sử ghi chép là do tiếng lưu truyện tương đối rộng, mặt khác bởi vì nó khá dễ dàng, tập hợp 26 chữ cái tiếng , hiểu được mấy trăm từ đơn là có thể giao tiếp tiếng cơ bản trong đời sống, có 3000 từ đơn là có thể học tập cơ bản, xã giao và mua bán. như tiếng Hán của chúng ta, trừ những người sinh ra hoặc sống lâu dài ở Trưng Quốc, người nước ngoài tới học, khó a!" Lời của Hách Tịnh thành khẩn, ý vị sâu xa, còn có vẻ đáng thương cho người ngoại quốc.

   Lại có người phản đối: " giáo, những lời này của đúng rồi, tôi cảm thấy tiếng Hán rất dễ."

   Hách Tịnh vẫn cười: " cảm thấy dễ vì từ , hoặc là người Trung Quốc chúng ta cũng thông minh, con cháu Viêm Hoàng, Thương Hiệp tại chữ, lưu truyền tới nay trí khôn và văn minh ưu tú như vậy." Hách Tịnh đưa tay ngăn cản người lính kia phản bác lại, tiếp tục : "Lấy ví dụ đơn giản . Nếu chúng ta cho người nước ngoài thi tiếng Hán cấp 4,đề tài thi nghe và như nhau: hai người đối thoại, Giáp " Hàm răng của bạn đều, đẹp nha! Ất trả lời: Tôi là lắp răng giả nha! Giáp hoi: hay giả vậy? Ất đáp: ! Vậy câu hỏi đặt ra là, xin trả lời răng của Giáp rốt cuộc là hay là giả?

   Hách Tịnh vừa xong, mọi người liền cười ầm lên, có người vỗ bàn, có người dậm đất, ngã tới ngã lui, còn có người cười tới lạc giọng.

   Chẳng qua Hách Tịnh vẫn nhàn nhạt mỉm cười: "Bạn xem, tiếng Hán của chúng ta rất khó a, trong đầu những người nước ngoài, những thứ uốn lượn kia, phải là bị chúng ta làm cho vòng thể thẳng được sao, cho nên, căn cứ tinh thần chủ nghĩa nhân đạo, vì cứu với bộ não của người nước ngoài, chúng ta vẫn là nên học thứ tiếng đơn giản này !"

   Cục diện bế tắc được mở ra, khí sôi động, mọi việc sau đó liền dễ dàng. Hách Tịnh kiến thức sâu rộng, lại thông minh hay , lời dí dỏm thú vị, cộng thêm trẻ tuổi tương tác nhiều, lại là người được điều tạm tới, tư tưởng có gánh nặng, áp lực, rất nhanh liền hòa hợp với toàn đội binh linh, vốn là lớp học tiếng ngồi nghiêm chỉnh, liền biến thành góc học tiếng ở sân trường đại học, náo nhiệt vô cùng, bừng bưng sức sống.

   Thời gian trôi qua, chỉ có đại đội A dấy lên cao trào toàn thể học tiếng , mà " góc tiếng " này của Hách Tịnh càng ngày càng lớn mạnh, ban đầu cũng thèm để ý, cho là những binh lính dự thi cũng tới đây học, đời có giáo viên ghét học sinh nhiều, đối với những con người đáng tinh thần hết lòng học tập này, rất ủng hộ và tán thưởng.

   Nhưng lúc ở trong đám người cẩn thận liếc thấy Lý Bạch và những sĩ quan khác, liền có cách nào bình tĩnh, thừa dịp giờ giải lao, chạy tới bên Lý Bạch, liếc mắt ý bảo theo ra ngoài.

   Vết thương của Lý Bạch có lẽ chưa khỏi hoàn toàn, mặc dù phải bó thạch cao nữa, bộ cũng là bước thấp bước cao tự nhiên, Hách Tịnh đành lòng nhìn lâu thầm tiếng nghiệp chướng, nghiêng mặt sang giọng hỏi : "thế nào mà cũng tới?"

   Lý Bạch này, lúc cười diện mạo rất bình thường, nhưng mỗi khi khóe miệng khẽ nhếch lên, nhíu mắt lại,cả người liền toát lên vẻ mị hoặc, rất gợi cảm, thấy thế Hách Tịnh thầm than trong lòng: từ xưa là hồng nhan bạc mệnh, nam sắc hại người lại hại mình a!

   Lý Bạch biết trong lòng Hách Tịnh mình biến thành hồng nhan họa thủy, tiếp tục phát huy sức quyến rũ vô biên: " giáo Hách, khong chỉ đẹp người, giảng bài cũng tốt, tôi tiếng cũng tốt, trước kia ít lần Đan Nhĩ Tín khinh bỉ, giờ tới củng cố thêm chút có gì đúng sao?"

   Hách Tịnh ngoài cười nhưng trong cười : "Lần này Lý đội trưởng dự thi, tiếng tốt dường như có liên quan gì,hơn nữa, nếu như tôi nhớ nhầm, và mấy vị giáo quan kia đều học ở tổ đội trưởng Lâm mà." Đào tường của Lâm Sảng, còn cướp Lý Bạch tới, muốn sống nữa sao! Trong khoảng thời gian này biết Trương Tử khiến nhà người ta bao nhiều buồn phiền, cũng đừng khiến ấy mang lửa giận phát tiết lên người mình, cái vị Lý Bạch này và Trương Tử đúng là trời sinh đôi, cho tới bây giờ đều là thành chủa đủ bại có thừa!

   nỡ sử dụng tiếng mẹ đẻ, Hách Tịnh nhịn được dùng tiếng Pháp thể chút tâm tình của mình bây giờ. Đầu tiên Lý Bạch nghe liền sửng sốt, sau đó vui vẻ hơn, nghiêng đầu suy nghĩ mọt chút, dùng cách giống như câu đó, mặc dù phải là hạ lưu cũng thể nghi ngờ là thô tục, hơn nữa phát còn mang theo tiếng quê cha đất tổ, giống thanh Paris tiêu chuẩn.

   Hách Tịnh trợn mắt, quan sát Lý Bạch từ xuống dưới, hơi có chút ý tứ phải nhìn với cặp mắt khác. Sau đó đổi sang tiếng Đức mắng chửi người, Lý Bạch lại đáp lại câu, phát đúng tiêu chuẩn nhưng cũng ảnh hưởng tới ý nghĩa.

   Hách Tịnh tin: bà đây liều mạng với người! lâu sau liền dùng tới mười mấy loại ngôn ngữ, nghĩ tới đại đa số Lý Bạch đều có cách đáp lại, chọc cho Hách Tịnh mặt mày xám ngắt, nghĩ thầm mình ở ngoài của cùng người đàn ông mắng mỏ nhau thô tục, nếu để cho cha mình Hách Kính biết, thế nào cũng phải từ bình đựng tro nhảy ra dạy dỗ .

   ra thiên tài ngoại ngữ ở đây! Ai ta giỏi ngoại ngữ? Hách Tịnh nhịn được nữa dùng câu mắng mỏ tiếng Tạng cực kì độc ác.

   Lần này Lý Bạch thể mắng lại, đau đầu: " ra cãi nhau với người đẹp là tốt, nhung những lời mắng đó từ miệng tôi có cảm giác mắng chửi người, được, tôi mặc dù là người Hán, từ sống ở thành phố a."

   Hách Tịnh hộc máu, dường như là ngã xuống đất dậy nổi.

   Lý Bạch lại thay đổi nụ cười, quay đầu nhìn phòng học, : "Nhiều người học như vậy cũng chia ai là ai, nghe giảng ở đâu phải là nghe, có điều giờ nên quay lại lớp giáo Hách, tôi còn có chút việc phải trước." được mấy bước lại quay đầu lại, nụ cười quỷ dị khiến trong lòng Hách Tịnh sợ hãi, nghĩ xem có phải chọc mình hộc máu lần nữa , chợt nháy mắt mấy cái câu: "Hôm nay tìm đội trưởng Chu thảo luận phương án huấn luyện, rất khuya mới trở về kí túc." Thấy Hách Tịnh dường như có phản ứng gì, lại thêm câu: " ra quay lại cũng được." xong liền nghênh ngang rời .

   Hách Tịnh cứng ngắc mà xoay người, thể nhắm mắt lại hít sâu hơi mới có thể kiềm chế mình có ở đây phun máu sau đó phát hỏa lần nữa - Đan Nhĩ Tín, khốn kiếp, biết mấy chứ liêm sỉ và giữ bí mật viết thế nào sao? Em ngại tự mình dạy dỗ chút!
   Jan Bùivulinh thích bài này.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 54

   Hách Tịnh biết bao nhiêu lần tự với chính mình phải bình tĩnh chớ nóng vội, kiên nhẫn chờ đợi, người trầm tĩnh hơn kiên nhẫn được. Đợi đến hơn tám giờ tối, điện thoại quả nhiên vang lên, Hách Tịnh giành với Lưu Miêu Miêu nhận điện thoại trước, ngoài dự đoán là Đan Nhĩ Tín, trực tiếp căn dặn: " đến chỗ chuyến."

   kêu đến là tôi phải đến sau! cho là mình là ai? Hách Tịnh muốn lập tức trở mặt, nhưng liếc mắt lên lẳng lặng quan sát Lưu Miêu Miêu, sau khi cúp điện thoại xong cố nặn ra khuôn mặt tươi cười: "Chị Tử hẹn em ra ngoài tản bộ, chúng em chuyện chút, tối mới trở về, Chị Miêu Miêu mệt nghỉ ngơi trước nhé."

   Sau khi ra cửa Hách Tịnh cũng dám trực tiếp tìm Đan Nhĩ Tín ngay, mà sát vách gọi Trương Tử: "chị Tử, buổi tối em ăn hơi nhiều, theo em ra ngoài dạo ."

   "Nhìn em kìa chút tiền đồ cũng có, ăn những thức ăn dành cho heo mà em còn có thể ăn nhiều như vậy?" Trương Tử vừa cười nhạo khi dễ , vừa thuận tiện cầm bịch ô mai, ném ra cho Hách Tịnh: "Ăn , tiêu hóa rất tốt."

   ra thức ăn ở đại đội D tính là thức ăn cho heo, bởi vì heo ngày ngày được ăn thịt cá, căn cứ vào huấn luyện tiêu hao thể lực rất nhiều, thức ăn nóng cũng sao ăn hết, chỉ là đầu bếp làm kỹ càng. Giống như Trương Tử rất kén ăn chỉ thích ăn vặt cách nào nhịn được, Hách Tịnh chẳng qua là cảm thấy có chút hơi ngán, còn những cái khác đều khỏe, năng lực của thích ứng luôn luôn tệ, từ nam đến bắc, từ món ăn của Hoàng Đình đến phòng ăn tập thể, đều ăn được kén mùi vị nào hết.

   Chỉ là ăn viên ô mai làm tan mùi dầu mở cũng tốt.

   Vì vậy Hách Tịnh liền ô mai này là em mua ở siêu thị mà, vừa cảm tạ đại ân đại đức của Trương Tử, hai người ở dưới lầu hai vòng, Hách Tịnh giống như vô ý nhắc tới: "Hôm nay đội trưởng Chu muốn cùng Lý Bạch suốt đêm nghiên cứu thảo luận phương án huấn luyện, chị xem bọn họ xuất thân là lính đặc biệt có phải hay cũng có khả năng thức cả đêm luôn?"

   Trương Tử sửng sốt chút, sắc mặt có chút đen: "Lão Chu với em sao? Hừ! Chứ phải là dựa vào hút thuốc lá làm tinh thần hưng phấn sao. Chu Hải Phong cái kẻ nghiện thuốc, nghe cả đêm có thể rút ra hai bao."

   Hách Tịnh gật đầu cái: "Đúng vậy a, đội trưởng Chu là rút ra rất hăng, nhưng là Lý đội trưởng giống như hút thuốc lá, biết tại sao?" Hôm nay có gặp Chu Hải Phong, biết tin tức phải từ ta, nhưng là vì tránh cho Trương Tử kích thích thần kinh, điểm này nho gạt cũng tính là cái gì, Hách Tịnh yên lặng vì nhân phẩm của mình mà biện hộ.

   "Phổi ấy bị bệnh, thể hút thuốc lá, hơn nữa thân là Súng Bắn Tỉa, hút thuốc lá làm mắt cũng có chút tổn thương." Trương Tử mặt đen chút, đứng tại chỗ bất động, vẻ mặt bắt đầu rối rắm.

   "Như vậy, Lý đội trưởng kia nhưng quá đáng thương, nghe người hút thuốc so với hút trực tiếp tổn thương còn lớn hơn." Hách Tịnh lắc đầu cái, lấy ngôn ngữ có hạn biểu đạt đối với Thanh Liên cư sĩ Tiểu Bạch đồng chí vô hạn đồng tình.

   Trương Tử chợt ngẩng đầu, sắc mặt hoàn toàn tối, vô cùng kiên định nhìn Hách Tịnh, đem toàn bộ bịch ô mai kín đáo đưa cho : "em , mình em ăn , chị còn có việc, trước đây."

   Hách Tịnh nhận lấy bịch ô mai từ từ mà cắn, mặt ngoài bình tĩnh, nội tâm trầm thống: Lý Bạch a Lý Bạch, ai biểu những lời thất lễ với ta, ta cũng vậy thể dễ dàng bỏ qua cho ?

   Lặng lẽ tới cửa phòng Đan Nhĩ Tín, mới vừa đứng lại định gõ cửa, cửa liền từ bên trong mở ra, giây sau bị kéo vào nhà, đóng cửa, ấn ở tường, nóng bỏng hôn tới tấp vào mặt.

   "Ai nha, em cắn hả!" Đan Nhĩ Tín lập tức buông ra, kêu đau, lè lưỡi liếm xuống tay lưng, ràng là vết máu.

   Nhìn lại chút thần sắc Hách Tịnh, bình tĩnh, trong mắt lại lóe lên ý lạnh, Đan Nhĩ Tín như bị chậu nước lạnh đổ xuống đầu, nóng ran toàn bộ tiêu tan, mang chút thấp thỏm hỏi: "Thế nào?" Chẳng lẽ là bởi vì Lưu Miêu Miêu? nên nha, trừ trước mặt em làm cái kia, cho tới bây giờ chưa từng đáp lại qua cái gì, vẫn kiêng dè né tránh, huống chi ngày ấy ta biểu hề để ý, hại bị thương lâu, nghỉ ngơi nhiều ngày mới chữa thương xong .

   "Lý Bạch biết?" Hách Tịnh lạnh lùng nhìn .

   Có chút ngờ, Đan Nhĩ Tín sửng sốt chút mới : " ta biết từ sớm rồi."

   Hách Tịnh sắc mặt lạnh hơn: "Đan Nhĩ Tín, được lắm! Tôi biết là người như thế nào lại vào được đơn vị tin tức, chuyện này còn muốn cho người khác biết, là cấp thấp vô vị à? Vẫn có miệng ngốc nghếch à?"

   Đổ ập xuống, Đan Nhĩ Tín bị cho nổi giận, Hách Tịnh gương mặt lạnh băng càng làm cho trong lòng nhìn muốn phát điên, chút nghĩ ngợi liền : " thế nào là cấp thấp vô vị? Chúng ta có cái gì người khác nhận ra hay sao? Ngủ cũng ngủ qua, em còn cho !"

   Hách Tịnh cảm giác trong đầu có sợi dây, oanh lập tức đứt, đỏ tròng mắt mắng: "Đan Nhĩ Tín, vô sỉ! quả làm người ta ghê tởm!"

   Đan Nhĩ Tín mặt cũng tối, tính nóng tăng lên, trong miệng liền khống chế được: "Tôi ghê tởm? Tôi là cưỡng bức em sao, quần áo tôi là do em cởi! Hưởng thụ xong rồi lại giả bộ thục nữ a, tại còn mắng tôi ghê tởm hả?"

   Hách Tịnh hai mắt ngấn lệ, tức giận hướng từ trong tim xong lên đầu, hung dữ từ gan sinh ra, chút nghĩ ngợi liền cái tát giáng xuống, thanh thanh thúy truyền tới, hai người cũng ngây ngẩn cả người.

   Đây lần đầu tiên trong đời làm ra động tác này.

   Cũng là lần đầu tiên trong đời dùng tay đánh người.

   Đan Nhĩ Tín xuất thân là lính đặc biệt, có cực khổ nào mà chưa chịu qua, hành động này đối với tính là cái gì, nhưng lại cảm thấy mặt nóng hừng hực, giống như bị bàn ủi ủi qua, làm cho cả người cũng sôi trào.

   "Em!" Theo bản năng, níu cổ áo Hách Tịnh, giống như đem hai chân cách xa mặt đất. Hách Tịnh hết sức duy trì trấn tĩnh mặt, trong lòng lại đánh trống đập mạnh.

   Mới vừa rồi xúc động có suy tính hậu quả, cá tính của cho phép chưa đánh mà bỏ chạy, tại ý thức trở về, nhìn cặp mắt Đan Nhĩ Tín đầy dã thú, mới cảm nhận được sợ hãi.

   là người thế nào? từng tham gia cuộc thi so tài lính đặc biệt quốc tế cũng giành được giải thưởng, những ngày qua cùng quân nhân kia huấn luyện cũng phải là có kiến thức, lấy năng lực cùng thủ pháp của Đan Nhĩ Tín, khoa trương chút nào, đầu ngón tay thôi cũng có thể lấy mạng của .

   biết dùng phương pháp nào hành hạ , hay là để công bằng tát lại , tin tưởng bản thân chịu nổi, làm sao lại xúc động như vậy? Là tại trong thời gian này tính trăm phương ngàn kế đến gần, dịu dàng lấy lòng, còn có gần như cưng chiều quan tâm, để cho quên hết tất cả rồi? Xem như chú mèo có thể tùy ý sờ chút.

   quên, chú mèo này nhưng ra là có nanh, trong quá khứ tính tình của còn tốt, vô cùng tốt!

   Nếu như Đan Nhĩ Tín tát cho tàn phế, Hách Tịnh xác định mình có nhiều tiếc nuối, chết bởi ngu xuẩn, người của nhà họ Hách chưa có lập gia đình, liệt tổ liệt tông tha thứ cho !

   Nghĩ tới đây, Hách Tịnh đột nhiên mở mắt, nhìn thẳng Đan Nhĩ Tín: " thể đánh tôi!"

   Đầu tiên là Đan Nhĩ Tín sửng sốt, tiếp theo trong mắt nguy hiểm càng sâu, giống như giận quá hóa cười, dường như là cắn răng nghiện lợi hỏi: "Tại sao, chút lý do?"

   "Đầu tiên, đánh là tôi đúng, tôi đánh trước là tôi đúng, nếu như cũng đánh lại, bị hại liền thay đổi thành người tổn thương tôi, mà lại là nam nhân, để ý tới cũng biến thành vô lý." Hách Tịnh giống như rất chân thành vì địa vi của mà suy tính.

   Sắc mặc Đan Nhĩ Tín càng phát ra trầm, nhưng lời nào.

   Hách Tịnh chỉ đành phải nhắm mắt tiếp tục : "Tiếp theo, tôi mỗi ngày đều cùng bọn lính học, đánh vào mặt của tôi, trước tiên có người phát , đây là ở quân khu D, đội trưởng Chu thể nào tay che trời, khẳng định đối với tiền đồ của bị ảnh hưởng."

   Sắc mặt Đan Nhĩ Tín chút chuyển biến tốt, lạnh lùng câu: "Sau đó sao?"

   Hách Tịnh nhắm mắt lại quyết tâm, dứt khoát : " cảm thấy mình rất khỏe sao, nếu là đánh mặt tôi, chừng đánh cho chết luôn, chết còn dễ , ngộ nhỡ tôi bị ngu, phải chịu trách nhiệm cả đời!"

   nghĩ tới lúc này Đan Nhĩ Tín ngược lại còn cười, chỉ là nụ cười kia thấy thế nào giống như cười gằn, còn cắn răng hỏi: "Cho nên?"

   Hách Tịnh tận lực ổn định tâm tình: "Cho nên, chính là đừng đánh vào mặt tôi, muốn đánh đánh chỗ khác," nhìn Đan Nhĩ Tín cái, có dấu hiệu bạo lực mới dám tiếp"Tốt nhất cũng đừng đánh quá nặng, nếu , xảy ra vấn đề kể ."

   Đan Nhĩ Tín xách cổ áo , tay buông lỏng ra, Hách Tịnh thở dốc hơi, chỉ nghe tiếp: "Vậy em muốn tôi đánh ở đâu nào?"

   Hách Tịnh tức còn chưa có thở đều đặn, tim lại thót lên, đúng là muốn đánh tôi! Mình toàn thân thịt có chỗ nào nguy hiểm, cũng xấu hổ mở miệng, nhưng nếu như đánh nơi khác, xem khớp xương của ràng tràn đầy sức, nghĩ như thế nào cũng thấy chết, Hách Tịnh trăm mối lo suy nghĩ dứt khoát liền xệ mặt xuống thẳng để cho dễ đánh đòn được.

   Đan Nhĩ Tín chợt lành lạnh mà : "Nhớ trước kia em đề nghị tôi nên Thiên Kiều làm xiếc, tôi liền thử chút, phát tay bổ viên gạch cũng có vấn đề."

   Hách Tịnh theo bản năng sờ cái mông của mình, có gạch cấm đánh ? Đáp án ràng, bức đến vô cùng, Hách Tịnh lần nữa còn để ý tới mặt mũi, con tốt chịu thiệt trước mắt, đưa ra vẻ mặt đưa đám : "Đừng đánh tôi được ? Tôi tự thú, tiếp nhận phân xử." Cùng lắm cuốn gói , trở về trụ sở công an làm tiểu phiên dịch, cùng những phần tử kinh khủng này ở chung chỗ!

   Đan Nhĩ Tín cười lạnh: "Em cảm thấy bị phân xử có thể đền bù được cái tát mà tôi phải chịu hả?"

   Hách Tịnh nhìn mặt , bởi vì màu da hơi thẩm, ánh đèn cũng tối, dường như nhìn ra dấu vết gì, như vậy thể đây là chuyện cười chứ? Cho dù tự thú, e rằng mất mặt cũng là Đan Nhĩ Tín, cũng bị phạt, hiển nhiên cách nào làm bình ổn tức giận của Đan Nhị thiếu gia rồi.

   Coi như đây là kiếm cớ, có thể tìm lý do khác ? Bởi vì mọi người đều biết, hai ngày nay Chu Hải Phong rất hăng hái, chắc chắn bởi vì chuyện này mà xử phạt người mình, xem ra đưa ra giải quyết chung là thể thực được.

   Hách Tịnh chấp nhận thở dài: "Chúng ta giải quyết riêng , điều kiện gì ."

   Đan Nhĩ Tín lạnh lùng nhìn , hồi lâu mới mở miệng: "Coi như em thức thời, khoản nợ này, mau tới hầu hạ thiếu gia đây."

   Hách Tịnh hơi lên, suýt nữa muốn sặc khí, trợn mắt nhìn: " còn mặt mũi chuyện? Tôi hỏi , tại sao lại đem chuyện của chúng ta cho Lý Bạch biết!" Bất luận giá nào, có số việc luôn có ranh giới cuối cùng, thể đụng vào, có số thứ giống như thủy tinh, lóng lánh trong suốt, thà chết cũng khuất phục.

   Đan Nhĩ Tín tức giận : "Tôi ba năm trước đây cho ta biết rồi, em bây giờ ngăn cản cảm thấy muộn sao?"

   Hách Tịnh sửng sốt, lập tức hỏi: " cái gì cho ta biết?"

   Đan Nhĩ Tín giận quá: "Em cho rằng tôi cho ta biết cái gì nào? Ba năm trước đây tôi cùng ta ở chung ký túc xá, lúc ngủ nằm mơ gọi tên em bị ta nghe được, tôi đành cho ta biết tôi thích em, người tôi thích có tên Hách Tịnh, được chưa?"

   Hách Tịnh há hốc mồm cứng lưỡi, nửa ngày mới mở miệng : "Chỉ có vậy thôi à?"

   Đan Nhĩ Tín dùng ánh mắt ngu ngốc nhìn : "Đương nhiên chỉ có nhiêu đó."

   Lòng của Hách Tịnh lại nhắc nhở: "Còn có cái gì?"

   "Sau khi em đến đại đội A, ta hỏi tôi có phải hay em là người đó người tên Hách Tịnh, tôi phải, nếu là em đừng quấy rối." Đan Nhĩ Tín vẫn lạnh giọng giải thích, mang chút châm chọc cùng thử dò xét nhìn tới : "Em đối với phản ứng này lớn như vậy, còn có ý gì khác?"

   Nhận thấy được ánh mắt Đan Nhĩ Tín sắc như dao từ mặt từng tấc thổi qua, Hách Tịnh khóc ra nước mắt, hiểu lầm kia có chút nhiều. là dao thớt tôi là cá thịt, dám để cho hiểu lầm lung tung, vội vàng : "Chỉ mình đây cũng đủ làm cho đầu tôi đau muốn chết, tôi còn ý gì khác? Huống chi Lý Bạch là đại phong lưu! Tôi trốn còn kịp. Tôi sợ chính là chuyện của chúng ta tại công khai ảnh hưởng tốt!"

   Nghe được Lý Bạch bị chửi, sắc mặt Đan Nhĩ Tín hơi giãn ra, giọng vẫn còn cứng rắn: "Có cái gì tốt, em nghĩ lật lọng?" bị xoay tròn như chong chóng, nhưng vẫn chưa xác định được danh phận là bạn trai, có oan hay a!

   Hách Tịnh mặt lại suy sụp xuống: "Chúng ta phải chờ đợt điều tạm của em kết thúc hãy công khai sao? tại hai chúng ta công khai bị mọi người chọc đùa giỡn." Căn cứ vào cuộc sống bây giờ rất êm ả lại có tán gẫu, chút gió thổi cỏ lay đều bị mọi người phóng đại tám chuyện, giống như xì căng đan của Lý Bạch. ra vấn đề tác phong ở bộ đội rất quan trọng, phong lưu hãy đến nơi nào khác có thể phong lưu, nhiều nhất mọi người thêm mấy câu, tại lời đồn quá xa , đều là tình trường lãng tử rồi.

   Nếu như lời đồn Đan Nhĩ Tín chiếm hơn nửa trái tim phụ nữ ở đây là , mà còn tuyên cáo đây có chủ, vậy còn phải đập nồi, chính sợ, nhưng cuộc sống của dễ chịu.

   Vì vậy Hách Tịnh ngàn dụ dỗ vạn dụ dỗ mới dụ dỗ được đáp ứng tạm thời giữ bí mật, vì thế còn làm chuyện cắt đất bồi thường, Đan Nhĩ Tín mặc dù vui lòng, rốt cuộc cũng đáp ứng. Mà Hách Tịnh luôn luôn cho là đồng ý, cộng thêm hiểu lầm tiết lộ bí mật cho Lý Bạch biết, mới trong nháy mắt lửa giận ngập trời.

   "Em , em mới vừa rồi cho là tôi cái gì với ta, mà tức giận thành ra cái dạng này?" trong thanh Đan Nhĩ Tín vẫn mang theo tức giận, lại khôi phục lý trí, bắt đầu cẩn thận thăm dò phân tích vấn đề.

   Trong lòng Hách Tịnh cả kinh, mặt lại tội nghiệp ân cần đến gần, ha ha cười khan: " xin lỗi nha, mới vừa rồi đánh có đau , em cũng muốn như vậy, em thề! Nếu lại đây em thổi chút cho ?"

   Đan Nhĩ Tín chút cử động, gò má tránh xa đưa qua móng vuốt, cáu kỉnh phun chữ: "!"

   Ở trong ý nghĩ vừa nãy biết được Đơn Nhĩ Tín ra cũng đến nổi nóng giận, Hách Tịnh lần nữa cảm thấy, người này ra cũng rất lý trí, đầu óc ràng có mục đích, tương đối tốt lừa gạt.

   Chỉ là, làm sao ra miệng đây?

   "Em mới vừa rồi gặp phải Lý Bạch, ta phải người tốt, cố ý gạt em." Hách Tịnh suy nghĩ chút, quyết định tiến bước hạ xuống nhân phẩm của mình, dù sao Đan Nhĩ Tín đánh lại Lý Bạch phải sao?

   " gạt em cái gì?" Đan Nhĩ Tín nhìn chằm chằm , hỏi tới buông.

   Hách Tịnh cắn môi, dùng ánh mắt điềm đạm đáng ý : ràng là hiểu nha, cụ thể cũng đừng để cho em lên tiếng! Nội tâm cũng bốc hỏa nữa —— Đan Nhĩ Tín, đừng giả bộ, em cũng tin đoán ra được!

   Đan Nhĩ Tín cũng vì thế mà sợ, mặt thay đổi cho biết: tôi chính là hiểu!

   Người ở dưới mái hiên, thể cúi đầu, đối mặt với đại gia hiểu mà giả bộ hiểu, Hách Tịnh chỉ có thể buồn bã ngã bài: " ta vô cùng mập mờ, em cho là, em cho là đem chuyện đêm xem phim của chúng ta cho ta biết." Dù sao cũng là con , cũng chỉ đến bước này thôi.

   Cũng thể trách Hách Tịnh hiểu lầm, lúc học đại học có bạn cùng phòng, cùng bạn trai xảy qua quan hệ thân mật, rất nhanh sau liền truyền ra ai ai cũng biết, nam sinh kia lan truyền khắp nơi, nguyên nhân rất thẳng thắng nhưng cũng rất đáng giận.

   Bởi vì ở trường cảnh sát tỷ lệ nam nữ cách xa, dường như nữ sinh rất sáng giá, đều có vô số nam sinh bao vây tán tỉnh. Tuyên cáo cùng bạn lên giường, giống như xác định quyền sở hữu mà lại từ chính miệng "Nam nhân" kia ra, lại biểu giống như em lợi hại ? Con nhóc xinh đẹp như vậy cũng bị ta đoạt tới tay rồi, các ngươi còn sùng bái ta? Mặt khác còn có nguyên nhân nữa chính là ép bạn nữ sinh này dễ dàng thể rời bỏ ta, ý là: ngươi là người của ta, mọi người đều biết, bất kể xảy ra chuyện gì ngươi cũng phải gả cho ta, gả cho gà theo gà gả cho chó theo chó, ngươi liền cam chịu số phận !

   Bạn cùng phòng cũng rất bạn đó, hai người tài mạo tương đối môn đăng hộ đối, tình cảm càng thêm mỡ trong mật, nhưng hai người đến từ hai thành phố khác nhau đều là con độc nhất, vấn đề hài hòa chính là sau khi tốt nghiệp người nào phải trở về quê của người đó.

   Cuối cùng nam sinh chiêu giải quyết, vốn tưởng rằng có thể cưới vợ vào cửa, lại nghĩ rằng đụng phải thà chết cũng khuất phục, nữ sinh từ chối lâu sau vẫn là cùng ta chia tay, chính mình trở về bên cạnh cha mẹ, cũng bởi vì tự ái cùng với vấn đề danh tiếng, nên có liên lạc với các bạn học.

   Nam sinh kia cũng rất buồn, sa sút lâu, càng ngừng nhờ người hỏi thăm tình hình của , sau khi tốt nghiệp càng thêm lần tính toán theo bạn trở về quê của , cuối cùng bị cha mẹ đến đến trường học ngăn cản. Ngay lập tức rất nhiều người thể hiểu cách làm của nữ sinh kia, cảm thấy như vậy rồi, người ta cũng cùng ngươi ở chung chỗ, có ý định chịu trách nhiệm, làm sao lại thể tha thứ đây?

   Hách Tịnh lại cảm thấy mình có thể hiểu, mặc dù cảm thấy mình cũng phải cứng cỏi, nữ quyền chủ nghĩa.

   Đó là loại phát ra từ nhu cầu nội tâm, cần tôn trọng của người khác, nhất là đến từ chính người quan trọng. Nếu như người căn bản tôn trọng người khác, coi trọng thanh danh của người ta, vì ích lợi biết quý trọng người , như vậy bất kể mục đích của ta là cái gì, ta đều phải lòng , ít nhất loại này lạ gì.

   Chính vì vậy, về sau có phản ứng hiểu lầm lớn, trực giác của cho là Đan Nhĩ Tín nên làm như vậy, đây cũng còn , phải là nam sinh mới 20 tuổi.

   Dùng ánh mắt đem từ đầu đến chân chà xát vô số lần, Đan Nhĩ Tín rốt cuộc mở rộng tầm mắt, mọn hướng bên cạnh giường ngồi xuống, ra lệnh cho : "Tới đây!"

   "Làm gì?" Lau lấy mồ hôi lạnh hơi Hách Tịnh theo bản năng liền hỏi ngược lại.

   "Trả nợ! lấy thịt trả nợ!" Đan Nhĩ Tín trợn mắt, biểu cơn giận của còn sót lại chưa tiêu. Hách Tịnh cảm giác mình lần nữa thông suốt rồi, nội tâm vô cùng rối rắm tức giận, hận được nhào tới đánh dừng lại quay đầu bước , mặt dám biểu lộ ra, ngược lại thể thuận theo tiến lên.

   Suy nghĩ chút chuyện tối nay, đầu tiên là cắn cái thấy máu, sau đó lại cho cái tát, lúc nào cay cú như vậy? Trong khi giãy chết, cuối cùng vẫn là đuối lý, từ mà biệt, lương tâm cũng qua được.

   Mạnh bạo mà liều là người ta, vậy dùng mềm, sắc dụ ! Dù sao cũng phải là lần đầu tiên, Hách Tịnh cảm giác nhân phẩm mình lúc chìm lúc nổi, điểm mấu chốt của đạo đức cũng bị giảm xuống.

   Chỉ là gương mặt hắc ám của vị đại gia này giống như hướng nơi này ngồi xuống, quắc mắt nhìn trừng trừng , làm cho xuống tay như thế nào đây?
   vulinh thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :