1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Anh Em - Cúc Tử (84 chương + 1 ngoại truyện)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 55

   Hách Tịnh trấn an mình chút lúc này tim đập thình thịch, từ từ lên trước, trước tiên đưa tay ra khoác lên vai của thử dò xét, cảm thấy nguỵ trang yếu bắp thịt trong nháy mắt căng thẳng, cố nhịn nụ cười nơi khóe miệng, tiến tới tai trái , phà hơi thở nhàng, ràng cảm thấy né tránh, thậm chí có thể nghe được thanh động mạch trong máu di động.

   Chỉ là sắc mặt như cũ đen như đáy nồi, hiển nhiên tức giận chưa tan. Chỉ là nhìn trạng thái có vẻ tốt hơn, dễ dàng đàm phán.

   Hách Tịnh đem đôi môi gần sát bên tai của , dùng lời mà , nội dung cũng là: "Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa cũng có, trước tiên cho nợ ?" Nhận thấy được Đan Nhĩ Tín muốn giận lên, ngay sau đó bổ sung thêm câu: "Có lợi nha."

   Đan Nhĩ Tín tựa hồ áp chế cái gì, hồi lâu mới nghiêng người chính diện với , dường như bình tĩnh hỏi: "Lợi như thế nào?”

   Hách Tịnh đỏ mặt, nhìn lại cái, vẫn là gió thổi giông tố sắp sửa đến mặt của ai kia, tại bởi vì nhẫn tăng lên mấy phần kiên nhẫn, khẽ cắn răng, rốt cuộc tiến lên trước lại rỉ tai câu.

   Chỉ thấy ánh mắt Đan Nhĩ Tín sáng lên, kế tiếp nghi ngờ quan sát mấy lần, Hách Tịnh bị nhìn mặt đỏ bắt đầu muốn đen, tính đổi ý.

   "Đồng ý!" Hai chữ phun trào ra, chữ là cái hố, giống như sợ ăn vạ.

   Hách Tịnh mặt nhất thời đen, cảm giác kia, giống như ở mặt đất mua đồ, ông chủ muốn 100, trong lòng liền nghĩ tới trả 50, trước hết còn bốn mươi, kết quả ông chủ lập tức đáp ứng bán cho, cuối cùng mới phát vật kia trị giá nhiều nhất cũng chỉ là 20.

   Có lẽ, Đan Nhĩ Tín ra có tức giận như thế, cần hạ vốn như vậy. Nhưng nếu dám đổi ý xuống giá, Đan Nhĩ Tín bảo đảm là có thể cho có tiền mà mua được, đừng hỏi tại sao, chính là biết.

   Được rồi, nếu trận này thua, tựa thua có tính toán trước, Hách Tịnh hỏa tốc lui ra bước sang chuyện khác: "Lý Bạch tìm Chu Hải Phong thảo luận phương án huấn luyện, thời gian eo hẹp sao?"

   Đan Nhĩ Tín điều chỉnh vẻ mặt chút, cũng đem lực chú ý hướng chính dời , vốn là cũng có tính toán phải như thế nào, lúc này giống ngày xưa, ở chỗ khác hơn nữa phải phòng đơn, cũng muốn mạo hiểm, nhiều nhất thừa dịp ở chung chỗ tranh thủ thời gian sờ tay chân, hôn cái miệng nhắn chút, hóa giải nỗi khổ tương tư gần đây thấy được mà ăn được .

   Ai ngờ đến có trộm, lại bị đánh mắng trận còn thêm cái tát, nhưng mà nghĩ đến tương lai muốn thu lợi nhuận, trong đầu Đan Nhĩ Tín xuất bộ mặt dâm | cười, vội vàng thu lại tâm tình —— bỉ ổi như vậy phải là!

   "Nên rất khẩn trương, ngày mai phải đem phương án huấn luyện giao lên, cùng đại đội D bên này tiến hành tập hợp." Mặc dù mang theo tia nghi ngờ, hay là Đan Nhĩ Tín trả lời vấn đề này trước.

   Hách Tịnh đem tay vươn đến gáy vuốt vuốt, thấy Đan Nhĩ Tín nheo mắt lại nhìn sang, đảo tròn mắt, ha ha cười khan hai tiếng: "Chị Tử tìm đội trưởng Chu rồi, xem có phải hay quấy rầy bọn họ thảo luận đây? Nếu chúng ta cũng xem chút, có cần gì giúp tay?"

   "Trương Tử đến đó làm gì?" mặt Đan Nhĩ Tín che giấu được kinh ngạc, kỳ huấn luyện này chủ yếu là khảo sát chịu đựng cùng thể lực, người của đội tin tức tạm thời cần tham dự, là đội trưởng cũng có ra sân, vì sao vị đại sư tỷ này lại dính vào chuyện này? thể, Đan Nhĩ Tín có loại dự cảm bất thường.

   "Cái đó, giống như, Trương sư tỷ là quan tâm đến vấn đề sức khỏe của các lãnh đạo, đề nghị bọn họ cần khổ cực như vậy, vì nghĩ cho tương lai lâu dài nên xem trọng kỹ năng chiến đấu." Hách Tịnh nhanh chóng xong, cùng Đan Nhĩ Tín liếc mắt nhìn nhau, lập tức tâm linh tương thông, trăm miệng lời mà : "Chúng ta nhanh qua !"

   Lúc nào cần che chở, thời điểm ra ngoài cũng tự nhiên nắm lấy tay nhau, Hách Tịnh làm như kéo cửa ra trộm liếc nhìn vòng, thấy ai chú ý mới chạy ra ngoài. ở dưới lầu hoảng hốt hồi, Đan Nhĩ Tín xuống lầu, hai người giả bộ làm như vô tình gặp mặt, cùng nhau tiến về phía phòng nghỉ của Chu Hải Phong kiêm phòng làm việc tạm thời.

   Đến đây, mới phát cửa phòng Chu Hải Phong mở rộng ra, hai người chần chờ tới cửa, thế nhưng nhìn thấy Trương Tử ngồi chiếu, bàn thấp loay hoay bộ bình trà, nóng hổi, hương trà tỏa ra bốn phía.

   Còn hai người đàn ông bên cạnh này, Chu Hải Phong cùng Lý Bạch, mặt nhẫn, mặt chút thay đổi. Chỉ là xem ra cái đó nhẫn sắp thể nhịn được nữa, mặt có vẻ gì nhưng trong đôi mắt nụ cười cũng muốn nhịn được tràn ra tới nơi rồi.

   Đan Nhĩ Tín cố gắng nhịn cười, cao giọng kêu lên"Báo cáo", Hách Tịnh cũng vội vàng theo chào.

   Chu Hải Phong nhìn bọn họ cái, tức giận : "Vào , cũng tới nếm thử chút ‘ trà ngon’!" lời là muốn mời, nhưng trong lỗ mũi lại mạo hiểm lực khí, chỉ kém có hừ lạnh lên tiếng.

   Trương Tử mặt khó coi, nhưng vẫn là kiên trì động tác trong tay, rót chén trà đưa cho Chu Hải Phong: "Đội trưởng Chu, uống trà, trà xanh trừ hoả lại hưng phấn tinh thần, đối với thân thể cũng có chỗ tốt, so với hút thuốc lá mạnh hơn nhiều. Hơn nữa đây chính là trà ngon, ! Rất khó có được ."

   Chu Hải Phong nhìn cái, nhận lấy, trước kiểm tra nhiệt độ, tiếp là hớp hớp, phân biệt : " có vị, quá nhạt! Sao phải trà Thiết Quan hay Phổ Nhị uống ngon hơn." Tiếp đó lại kêu người khác"Đến đây, mọi người hãy ngồi xuống, cũng nếm thử chút trà này xem."

   Trương Tử đầu tiên là bị ta câu sắc mặt có chút xám ngắt, sau khi nghe câu lại vội vàng bưng lên ly đưa cho Lý Bạch, bộ mặt mong đợi nhìn tới ta.

   Thịnh tình khó chối, Lý Bạch nếm thử miếng, lại thử xem chút, hỏi: "Là trà Long Tĩnh sao? Trà xanh tôi chỉ biết trà Long Tĩnh."

   Trương Tử mặt sụp đổ: "Tôi đây là trà của quê tôi, nhà tôi ở Tứ Xuyên, cùng Tây Hồ cách nhau khá xa." thương tâm chính là, Lý Bạch có quan tâm quê ở nơi nào.

   Về phần Đan Nhĩ Tín, cũng là ực cái cạn để cái chén xuống, câu: "Rất giải khát." Trương Tử vốn đối với cũng còn ôm hi vọng, hai người chiến đấu nhiều năm như vậy, đến liếc mắt còn lười nên ra ngoài.

   Nhìn gương mặt Trương Tử như đưa đám cùng lúng túng, chỉ lặp lại câu: "Tôi lừa các người, đây mới là trà ngon, rất khó có."

   Chỉ có mình có ai hầu hạ, Hách Tịnh trong lòng thở dài, nghĩ thầm chị Tử ngươi thấy sắc quên bạn bất nhân bất nghĩa, ly trà cũng đem cho mình, xem tôi đây giúp chị lấy lại công đạo, liền mạo hiểm đắc tội lão Chu ở mặt giải vây cho chị. Lập tức cầm lấy bình trà, đầu tiên là nhìn chút, sau đó rót cho mình ly, ngửi hương kia, chầm chậm ngửi, tư thế tuyệt đẹp động lòng người, thần sắc say mê.

   "Trà ngon! hỗ là quân nhân trà, Nguyên soái trà! Đội trưởng Chu, tôi cảm thấy được đặc chủng quân nhân của chúng ta uống loại trà này thể tốt hơn!" Hách Tịnh mặt hưng phấn, dõng dạc.

   Lần này tất cả mọi người ngẩng đầu lên, ánh mắt Đan Nhĩ Tín sáng quắc, Lý Bạch hăng hái dồi dào, Chu Hải Phong cũng nhịn được hỏi: "Trà này uống như nước, gọi quân nhân trà, Nguyên soái trà là sao?"

   Hách Tịnh mỉm cười gật đầu, từ từ cùng giải thích: "Đội trưởng Chu, đừng tin, nghe tôi từ từ mà lai lịch trà Trúc Diệp Thanh này."

   Lúc này Trương Tử chợt kêu lên: "Đúng! Chính là Trúc Diệp Thanh, tôi nghe cha tôi từng qua tên của nó, sau lại quên, chỉ nhớ cùng tên với loại rượu, em em lợi hại, chính là Trúc Diệp Thanh!" có loại cảm giác tha hương ngộ cố tri, kích động giống như lên ôm Hách Tịnh.

   Hách Tịnh mỉm cười trấn an ta, sau đó tiếp: "Trà này có từ năm 1964, lúc đảm nhiệm chức bộ trưởng bộ ngoại giao Trần Nghị núi Nga Mi khảo sát, ở chùa Vạn Niên cùng sư thầy đối ẩm thưởng thức trà đối với trà này khen dứt miệng, hỏi: ‘ đây là trà gì? ’ sư thầy người đáp: ‘ trà này là đặc sản của núi Nga Mi, chưa có tên. Xin bộ trưởng Trần Nghị đặt tên cho. Trần Nghị cẩn thận xem kỹ lá trà trong chén, chỉ thấy nước Thanh Diệp xanh biếc, mảnh sức sống, liền : ‘ giống như lá trúc non nha, liền kêu Trúc Diệp Thanh thôi. ’ từ đó, thanh danh Trúc Diệp Thanh lan truyền nhanh chóng, giới trà nghiệp vì vậy tăng thêm đoạn giai thoại truyền kỳ."

   Thấy mấy người nghe nhập thần, Hách Tịnh tiếp tục mỉm cười : "Nhưng tôi nó thích đặc chủng quân nhân chúng ta uống..., nhưng cũng là cái duyên này, mà là tôi cảm thấy, mọi người phẩm chất tương tự, tương tự trải qua."

   "Tựa như đặc chủng quân nhân chúng ta, ở lại chốn phồn hoa đô thị hưởng phúc, mà là mỗi ngày mỗi năm cùng tiến hành huấn luyện nghiêm khắc, Trúc Diệp Thanh so với loại trà sinh trưởng ở Giang Nam hương dịu dàng khác xa, sinh trưởng của nó giống như là khổ tu." Hách Tịnh thanh nhu hòa, tình cảm lại tan ra tiến vào ở bên trong, làm mấy người này nghe rất chuyên chú, mà là người tranh tài diễn thuyết giành giải thưởng nhiều lần, tự nhiên biết lúc nào nên ngừng hay ngắt câu, khống chế lượng như thế nào, đạt tới làm cho người nghe châm chú mục đích, chỉ nghe tiếp: "Trúc Diệp Thanh sinh trưởng ở núi Nga Mi cao hơn mặt biển 1200, mùa đông mỗi năm cũng khô héo đóng băng, chịu đựng qua giá lạnh đến mùa xuân, khi tuyết tan nảy mầm, lại nghênh đón nắng ấm. Ban ngày, nó tình nguyện tịch mịch, với đỉnh núi tám nghìn dặm Vân Nguyệt chỗ người xem, dưới chín tầng mây, ở nơi phong thanh vân đạm, khí tinh khiết, tâm luôn phẳng lặng, Vô Sân vô vọng. Ban đêm, nó nằm trong mưa gió sương đêm, chịu đựng cái lạnh khủng khiếp, tranh gió đấu mưa, nhưng cũng buông tha mình; sáng sớm, nó tỉnh lại nghênh đón luồng ánh sáng mặt trời phương Đông, bạn ngàn năm cổ tháp, nghe thấy sâu kín chuông vang, ý chí hướng về nơi cao xa, phẩm chất đoan trang, thiết nghĩ, cùng đại đội ý chí kiên cường cùng nhau tăng thêm sức mạnh."

   Phen này như thi ca than thở, đem tài làm cho tế bào của ba người nghe sửng sốt, bị choáng nửa ngày sau Trương Tử mãnh liệt mà vỗ tay, hưng phấn đỏ bừng cả khuôn mặt: "Ai nha em ! Chị đây chỉ biết ngoại ngữ của em giỏi, nghĩ tới Trung văn tốt hơn a! Tài nữ, em đúng là tài nữ a! Đều ra tiếng lòng của chị!"

   Đan Nhĩ Tín cùng Lý Bạch cũng há to miệng, mang theo ánh mắt ngạc nhiên nhìn Hách Tịnh, chỉ có Chu Hải Phong coi như bình tĩnh, người chí khí Vương Bát vẫn hết sức nồng hậu, toét miệng khô khốc mà : " có đúng , sao tôi nghe thế nào giống như Khổ Hành Tăng a, nơi nào là lính đặc biệt?"

   Hách Tịnh cũng để ý, vẫn là cười híp mắt : "Trà Trúc Diệp Thanh chiều dài thậm chí thẳng, cũng lấy đơn vị millimet hà khắc bắt bẻ, tầng tầng lựa chọn, lấy được thành phẩm cũng rất ít. Loại này tiêu chuẩn rất khắc khe, bảo đảm mỗi viên Trúc Diệp Thanh cũng có thể chỉnh tề thống nhất, đứng thẳng trong nước. Thiên thiên chúng ta trong đó cây rất nhiều chỉ chọn rất kỹ trong nhóm, ở nơi này vạn vạn quân nhân lại tầng tầng tuyển chọn, ngàn dặm mới tìm được , mới lấy tinh phẩm tốt trong tinh phẩm, lính đặc biệt được chọn trong hàng ngàn lính quân nhân, bảo đảm lấy chọi mười, vô kiên bất định, tôi đây loại nào so có gì thể?" đợi trả lời lại tiếp: "Các cũng cần cảm thấy bị bôi nhọ. Các bảo vệ quốc gia, bảo vệ nhân dân an toàn ổn định, Trúc Diệp Thanh nó thể làm ra cống hiến lớn lao như vậy, lúc đối ngoại làm lễ phẩm đãi khách, còn làm lễ vật tặng cho các vị nguyên thủ quốc gia, thể là nhân vật quan trọng.”

   Hách Tịnh chuyện xong, trong nhà tiếng kim rơi cũng có thể nghe được, Lý Bạch giống như là nhìn bầu trời bên ngoài ánh mắt phi tiên nhìn Hách Tịnh: "Được a, cảnh sát Hách, tài ăn của , lúc phiên dịch cũng quá giỏi được trọng dụng tốt rồi !"

   "Đâu có đâu có, " Hách Tịnh khiêm tốn" vốn giỏi ngoại ngữ, lại là lính đặc biệt giống nhau bị mai mới uổng." Hướng về cuộc chiến ban ngày, vẫn canh cánh trong lòng.

   "Hắc hắc, " Lý Bạch ngượng ngùng cười "Quá khen quá khen, ngoại ngữ kia tôi chỉ biết những từ mắng người, lúc tập huấn ở nước ngoài, em tin hỏi Đan Nhĩ Tín, ta còn đặc biệt học được 20 loại ngôn ngữ!"

   Bị bán đứng Đan Nhĩ Tín mặt thay đổi liếc ta cái, Lý Bạch lập tức nhìn trời: "Ai nha, cảnh sát Hách, xem tại sao em biết tôi dùng ngoại ngữ mắng chửi người đây? Nghe ai à?"

   Hách Tịnh khóe miệng co giật chút, nhưng cũng dám thực cùng Lý Bạch ở ngoài đường phố mắng nhau.

   Cuối cùng vẫn là đại BOSS ra tay giải quyết toàn cục, Chu Hải Phong há mồm liền mắng: "Còn tức giận đúng ? Chính còn chưa có bàn !"

   Mọi người chớ có lên tiếng, ngồi nghiêm chỉnh, mới kêu Đan Nhĩ Tín: "Cậu đến đây đúng lúc, nghe năm ngoái ở đội hành động phương án huấn luyện là cậu làm, cậu cùng Lý Bạch, tối nay cần phải đem chi tiết phương án thảo luận ràng." Tiếp đó lại chỉ vào Hách Tịnh : ", phải chỉ cố gắng sao? dùng bút cũng tệ, là người ghi chép nội dung hội nghị, viết phương án huấn luyện."

   Cuối cùng mới nhìn hướng Trương Tử, khóe môi nhếch nụ cười xấu bụng lên: " đại bác sĩ của chúng ta nếu quan tâm sức khỏe của chúng tôi như vậy, liền phụ trách bưng trà rót nước lấy thức ăn khuya, hôm nay ăn khuya là bánh bao thịt cùng canh trứng, canh trứng người chén, bánh bao liền mỗi người năm !"

   Lần này chỉ có Trương Tử, Hách Tịnh cũng bắt đầu buồn nôn, ông trời ơi, phòng ăn bánh bao thịt nhưng là tiêu chuẩn hai người cân nha!
   Jan Bùivulinh thích bài này.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 56

   Mọi người bắt đầu tiến hành công việc, Chu Hải Phong nắm toàn bộ cục diện, Lý Bạch cùng Đan Nhĩ Tín thảo luận phương án cụ thể, Hách Tịnh phụ trách việc ghi chép nên nhiều, Trương Tử thử dò xét tình hình tính tham dự vào, thấy Chu Hải Phong có ngăn cản, càng lớn mật tiến lên, từ lúc ở trong doanh trại quân đội, đối với tình hình tại còn là quân nhân nên nhìn việc đặc biệt hơn, ra chút làm cho mọi người rất ngạc nhiên.

   ra , ngay từ lúc Trương Tử cầm được súng bắn tỉa nặng hơn 10 kg cũng thấy cứng cõi rồi, mọi người thay đổi cách nhìn với , chỉ là hằng ngày từ đến mạo hiểm làm cho người ta rất khó đem từ hình tượng bác sĩ cùng với chuyên gia kỹ thuật quân người. Nhưng Trương Tử khi bắt đầu vào công việc, lại rất sắc bén và tự tin, toàn thân cao thấp tỏa ra cùng thường ngày khác nhau xa.

   Hách Tịnh phát , lúc này Trương Tử theo ý nghĩa mà mà quên chính mình. Mới vừa rồi mắt còn nhìn Lý Bạch lóe sáng, thỉnh thoảng lộ ra ngượng ngùng cùng câu nệ, thậm chí nhịn được liền ngắm trộm ta, chỉ khi công việc kéo đến, lại để ý đến hình tượng, thậm chí cùng sư đệ Đan Nhĩ Tín kịch liệt phản bác người Lý Bạch, đồng môn sư tỷ sư đệ phối hợp vô cùng ăn ý, chắc chắn như nhau.

   Hách Tịnh cảm thấy trong công việc hình tượng Trương Tử đáng , để lại dấu vết bản thân từng quan sát Lý Bạch, lúc phát ta luận , để ý thấy thời điểm hợp giải thích, bị công kích cũng có tức giận, xem ra trong lòng có việc gì khác, phản ứng rất bình thường, chính là quá bình thường, khiến trong lòng Hách Tịnh thể thở dài.

   Bình tĩnh nhất lại là đại BOSS Chu Hải Phong, có lẽ do nước trà của Trương Tử có tác dụng, hay là do dự có con ở chỗ này, trong tay ta cầm lên điếu thuốc, lại tạm thời có hút.

   ta bình tĩnh cũng đúng, là bởi vì tất cả mọi người quá hăng sai làm việc, còn băn khoăn đến lúc nào được ăn khuya.

   Trương Tử che giấu tim mình cam lòng tình nguyện, phòng ba đại lão gia, Hách Tịnh so với cũng trẻ hơn nên thể trạng tốt hơn, lại bắt người mình lấy đồ ăn khuya, như thế là sao!

   Hách Tịnh vừa định xung phong nhận việc cùng , lúc này Lý Bạch cũng định đứng lên nên vội vàng dừng lại, Trương Tử từ trước đến giờ là có cơ hội tốt, huống chi hôm nay ông trời ban thưởng cho cơ hội. Trong đêm khuya tại trại lính, nam nữ kết bạn tiến về phía phòng ăn, đoạn đường tối đen vừa vừa đại khái cũng phải mất mười phút, vừa vừa tán gẫu cũng mau hết giờ, có thể đến cuộc sống, lý tưởng theo đuổi, hiệu suất cao người, thậm chí tổ tông tám đời cũng có thể lên tiếng hỏi thăm rồi chứ.

   Phá hoại việc tốt của người khác hoặc làm kỳ đà cản mũi là bị trời đánh đấy! Hách Tịnh yên tâm thoải mái trộm cười.

   Nhưng có người cố tình thức thời, thấy Chu Hải Phong để điếu thuốc vào lỗ tai, đưa tay lấy áo khoác choàng lên, đầu tiên là phân phó Lý Bạch: "Các cậu cứ tiếp tục, tranh thủ hoàn thành sớm chút rồi trở về ngủ." Ý bảo Trương Tử: "Lấy áo khoác mặc vào, tôi với cùng đến phòng ăn."

   Trương Tử đầu tiên là kinh ngạc, ngay sau đó mặt lúc xanh lúc đỏ rất là đặc sắc, Hách Tịnh lo lắng ra lời hay, vội vàng vượt lên trước cười : "Nào dám khiến lãnh đạo phục vụ cho chúng tôi, có lẽ ngài lo lắng cho hai chúng tôi là nữ mang nổi, phải Lý đội trưởng và Đan đội trưởng?" Đều có thể lấy chọi mười lính đặc biệt a, phòng ăn xách canh trứng cầm bánh bao đúng là đại tài tiểu dụng rồi.

   Lẽ ra Hách Tịnh là người chức vị thấp nhất tuổi nhất, lời này cũng là thỏa đáng, chỉ có điều cấp lại cảm thấy nghi ngờ, chính là hai người này người từng ngoài đường phố mắng nhau nên đắc tội, người khác cùng có quy tắc ngầm quan hệ trong sạch, vì vậy làm thành lãnh đạo chỉ có Chu Hải Phong là đối đãi tốt, lại làm thay, ai bảo đầu năm nay có nam nhân thân sĩ phong độ so với gấu mèo còn hiếm gặp.

   nghĩ tới Chu Hải Phong chút nào cảm kích: " linh tinh gì thế, chờ ăn là được, đừng cho là tôi biết các người ở sau lưng tôi quan liêu, hôm nay tôi vì nhân dân phục vụ phen!" xong cho cự tuyệt cùng Trương Tử ra cửa.

   Lưu lại trong nhà là ba người hai mặt nhìn nhau, Chu Hải Phong, lấy tác phong cường thế, cường thế vẫn như cũ, từ lúc nào mọi người sợ hãi ta là quan liêu hả ?

   Chuyện quái quỷ gì thế, ông chủ lại có ở đây, kế tiếp thời gian vừa buông lỏng để ăn khuya, tâm tình ba người cũng thay đổi, tuy tình huống mặc dù quỷ dị, lúc này nếu là thảo luận điểm gì cũng thích hợp, vì vậy, có người nhàm chán bắt đầu khiêu khích.

   Lý Bạch khẽ mỉm cười, khóe mắt kín đáo: "Tôi hai người các ngươi, có chuyện gì chạy tới đây xem náo nhiệt hả, uổng công tôi mình ôm khổ, về mặt thời gian gian tạo cho các người cơ hội." xong gương mặt khôn khéo ánh mắt lại bỉ ổi quan sát bọn họ.

   Hách Tịnh trán vừa giản ra, nghĩ tới hôm nay chỉ có Đan Nhĩ Tín lên tiếng sỉ nhục, còn đánh người tay bị thương, cuối cùng còn cắt đất bồi thường, truy cứu đầu sỏ gây nên, nhưng trước mắt lại là cái mặt cười đến dâm đãng bỉ ổi, tìm ta gây phiền phức là nhân từ lắm rồi, người này vẫn còn dám động vào, biết sống chết!

   Thấy Đan Nhĩ Tín cũng chỉ liếc Lý Bạch cái gì, Hách Tịnh trong lòng lại thêm tức giận, nghĩ thầm người này cũng phải là người tốt, mới vừa bị đánh cái tát, sau lại phát bị oan uổng, mình chột dạ so đo những lời vô nghĩa với ta, bây giờ nhớ tới những câu này phát ra đều là nam nhân vô lại, đối với mình là con mà cũng tôn trọng, còn hơi chút là trừng phạt, với ta bí mật là được!

   Vì vậy sóng mắt Hách Tịnh chuyển cái, hai gò má ửng đỏ, khẽ cắn khóe môi, như mừng như giận đối với Lý Bạch : "Lý đội trưởng đáng ghét, ban ngày cố ý tới tìm tôi, những lời đó, tôi cảm thấy ngượng ngùng, trong lòng cũng rất thấp thỏm, nhớ lại muốn tìm giải thích tránh cho hiểu lầm, nhưng lại sợ người khác biết hiểu lầm chúng ta, suy nghĩ làm sao tìm được cơ hội gặp mặt, ngờ gặp ở đây, tôi cũng muốn giải thích chút, ban ngày những lời đó chúng ta xem như chưa qua, về sau mọi người còn là đồng nghiệp là chiến hữu tốt, đánh nhau thành bạn bè tốt, trong lòng tôi còn khúc mắc, hi vọng cũng đừng có thành kiến với tôi."

   Những lời chân thành này, phối hợp với ban ngày ở ngoài đường giữa hai người xảy ra chuyện dường như hề có sơ hở, Hách Tịnh ngượng ngùng thẳng chính mình là nương cùng nam nhân mắng nhau cũng rất bình thường.

   Nhưng rất hợp với ánh mắt thẹn thùng của , bộ dạng lo sợ bất an, cùng biểu tình mặt"Tôi phải cố ý, mà là tình thế bất đắc dĩ, ngàn vạn lần đừng trả thù tôi", làm sao cứ như vậy mà nhìn làm cho tôi nghĩ muốn bốc hỏa!

   Mà nhận thấy được cả người Đan Nhĩ Tín tản ra ràng ý lạnh, vẻ mặt cũng càng ngày càng hung ác nhìn mình, Lý Bạch càng thêm nghẹn ở cổ họng cảm thấy bực mình, muốn mở miệng giải thích, Hách Tịnh mang theo bộ dạng cầu xin lắc đầu ý bảo: nha ngàn vạn lần đừng , tôi xấu hổ tới chết đấy!

   Bị nữ nhân chọc cười, còn là vô cùng xinh đẹp động lòng người như vậy nhìn mình cầu xin, cho dù Lý Bạch biết vì chính mình là , cũng còn chưa nhẫn tâm cự tuyệt, chỉ có thể cắn răng nhìn trời, tâm cũng rỉ máu —— đúng là phụ nữ và tiểu nhân là khó nuôi, hiền lành bị ức hiếp!

   Đan Nhĩ Tín cái người này đúng là"Tiểu nhân" ! ta có đầu óc ư, tôi cũng cảm thấy hứng thú đối với nha đầu kia, nhưng về phần mình cố tình công tác đem cơ hội nhường cho ta? Sau tình huống lại trở thành như vầy, tôi kéo theo cái chân bị thương tới đây để huấn luyện dễ dàng lắm sao —— ở nơi này thói đời bạc bẽo, quả nhiên làm người giảng giải nghĩa khí tương đối thua thiệt nha!

   Ngoài ra, tôi còn đem công việc ôm vào mình tạo cho ngươi cơ hội, ngươi là vô dụng ngay cả nữ nhân của mình cũng giải quyết được, quản được, còn dám hướng tôi trợn mắt, trừng cái gì, còn trừng nữa ta móc mắt ngươi ra đó!

   Đáng đời ngươi tiểu tử chết toi người trong lòng ngươi vô cùng giảo hoạt nhân phẩm cực kỳ kém!

   Đáng đời ngươi tiểu tử chết toi cả đời sợ vợ đấu lại!

   Đáng đời ngươi tiểu tử chết toi chưa thỏa mãn dục vọng có thịt ăn!

   Lý Bạch mặt ấm ức thành lời, ở trong lòng thầm mắng Đan Nhĩ Tín, Đan Nhĩ Tín đối với cũng là cười, chỉ là nụ cười hơi có vẻ trầm: "Lâm tổ trưởng hỏi tôi tại sao mấy ngày nay cậu học, nếu cậu đối với lớp học của ấy hài lòng có thể đề nghị thay người, nếu như là nguyên nhân khác, ví dụ như có thời gian, ta ngại kèm riêng cho cậu, dù sao ấy tương đối rảnh rang, rảnh nhất là vào buổi tối, nếu tôi đặt cho cậu cái hẹn?"

   Lời vừa ra, mặt Lý Bạch ấm ức trong nháy mắt biến thành co quắp, ta ảo não thất bại cầu xin tha thứ: "Tôi phục rồi, tôi phục các người rồi đúng là đôiThần Điêu Hiệp Lữ được lắm? Tôi về sau có lợi dụng hai người, toàn tâm toàn ý vì hai vị trăm năm hảo hợp mà cống hiến, tuyệt đối giành công kiêu ngạo, tuyệt đối cầu hồi báo, được chưa?"

   Hách Tịnh mặc dù biết nội tình cụ thể, nhưng cũng nhìn ra Lâm Sảng Lâm tổ trưởng đối với Đan Nhĩ Tín mà tồn tại đặc biệt, về phần đặc biệt này là vì tình cảm hay còn có nguyên nhân khác, tạm thời cách nào biết được, có thể dùng để đối kháng với ta là đủ rồi, lập tức cũng thương cảm hề hề, nửa nửa giả mà : "Dù sao tôi cũng dám khiến coi trọng khóa học của tôi, tha cho tôi , tài nghệ của Lâm tổ trưởng có thể so với tôi cao hơn, tôi nửa năm về sau còn phải ở dưới tay ấy hầu hạ đấy." Lại sợ hãi nhìn mắt Đan Nhĩ Tín, vẻ mặt trước sau như vô tội thuần khiết.

   Lý Bạch lần nữa bị làm tức giận muốn hộc máu, vừa đúng lúc này cửa mở ra, Chu Hải Phong tay cầm bánh bao tay cầm canh vào, dùng chân khép cửa.

   "Chị Tử đâu?" Hách Tịnh để ý tới Lý Bạch nữa, dáng vẻ nóng nảy hỏi.

   "Giận, về rồi." Chu Hải Phong giọng vẫn thô cứng, sắc mặt lại hơi có chút cổ quái, thấy Hách Tịnh trong nội tâm hồi hộp chút.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 57

   Canh trứng nóng và bánh bao thịt thơm nức tạm thời dời chú ý của mọi người. Hách Tịnh vừa cầm bánh ăn vừa len lén quan sát Chu Hải Phong.

   Bình tĩnh mà xem xét,nếu như phải lúc bắt đầu liền kéo mình theo quân gì đó, cưới a, gả a, chắc là Hách Tịnh ghét như thế. Người này làm việc mạnh mẽ vang dội, đối với thuộc hạ lại bao che,thuộc hạ của khi có đại thu che chở liền tận hưởng bóng mát, nhìn bộ dạng được cưng chiều tới coi gì của Đan Nhĩ Tín và Lý Bạch liền biết.

   Tình huống trước mắt là Lý Bạch dường như có chút hứng thú nào với Trương Tử, còn với Lâm Sảng lại có chút mập mờ như có như ,tuy nữ theo đuổi nam cách tầng lụa mỏng, nhưng Lý Bạch cũng như người có thể bị chi phối, nếu với hấp dẫn của ta, cũng độc thân tới hơn ba mươi.

   Cho nên Chu Hải Phong này nếu như đúng là đối với chị tử ... Dường như phải là chuyện xấu, lập tức giải quyết khoáng nam, cũng giải quyết oán nữ a.

   "Tôi tiểu tử ngươi phải là có thể ăn cay nhất sao? Hôm nay làm sao vậy?" Lý Bạch cầm cái bánh bao kinh ngạc nhìn Đan Nhĩ Tin, lão Chu lúc lấy đồ ăn đêm thuận tiện lấy hộp dấm ớt chấm ăn, Hách Tịnh có thói quen ăn cay, lại càng quen cùng mấy người đàn ông chấm cùng cái đãi, Đan Nhĩ Tín thế nhưng lại đàng hoàng vừa ăn bánh bao vừa ăn canh,nhã nhặn thể tưởng tượng nổi.

   Cùng ăn nồi cơm, cùng mặc bộ y phục, cùng tập luyện trong chiến hào, giao tình như thế, Lý Bạch vì huynh đệ của mình hăng hái tranh giành mà nôn ra máu, lập tực quên lời hứa vừa rồi, tức giận liếc Hách Tịnh cái, vô cùng đau đớn mà với Đan Nhĩ Tín: "Tôi tiểu tử ngươi còn sao!"

   mặt Hách Tịnh sợ hãi, trong lòng lại nhịn cười tới nội thương, mới vừa bị cắn rách đầu lưỡi, Đan Nhĩ Tín nếu dám làm càng ăn dấm ớt, há miệng to uống canh nóng, thât mới thấy bình thường,Đan Nhĩ Tín dĩ nhiên cho biết, chỉ thấy ánh mắt hai người kịch liệt chém giết, Hách Tịnh ở bên xem trò vui cũng rất nóng và náo nhiệt, nghĩ thầm Lý Bạch che chở như vậy, hai người phải là có gian tình gì chứ? Gần đây BL (boy love) cũng rất lưu hành,

   Đáng tiếc Thanh Liên cư sĩ Lý đại đội trưởng lại có thể có tài năng mới, cũng cách nào do thám biết được cái lưỡi của Đan Nhĩ Tín, tình của người lính đặc biệt cũng có, lúc YY cao hứng,bị ánh mắt Đan Nhĩ Tín phóng quá, lưng liền thấy lạnh lẽo - sát khí nặng nề ! Lập tức vùi đầu chuyên tâm ăn bánh bao của mình, dám suy nghĩ lung tung.

   Lúc Hách Tịnh ăn đêm xong trở về kí túc xa, Lưu Miêu Miêu ngủ trước, rón rén rửa mặt, nhưng vẫn khiến Lưu Miêu Miêu tỉnh giấc, hơn nữa giọng của ấy dường như rất thanh tỉnh, lạnh nhạt hỏi : "Em dạo với Trương Tử tới lúc này?"

   Hách Tịnh vội vàng giải thích: "Em và sư tỷ bị Chu đội trưởng nhìn thấy liền bị bắt lính, qua giúp đánh máy,soạn thảo phương án huấn luyện, bận tới bây giờ." Mặc dù "Nhìn thấy" là ở phòng làm việc Chu Hải Phong,tráng đinh cũng phải chỉ có và Trương Tử, nhưng toàn bộ cũng sai biệt lắm, Hách Tịnh đối việc dối thế này càng cày càng việc quen dễ làm, cảm giác nhưng lời như nhân phẩm vô hạn là chính xác vô cùng a, nhất là ở đại đội đặc chủng quỷ dị này.

   Lúc này là đêm khuya, Lưu Miêu Miêu gì nữa, hai người đều ngủ đề cập tới. Ngày thứ hai lúc còi tập hợp vang lên, Hách Tịnh dường như là vùng vằng bò dậy, lần nữa mắng cái nơi biến thái này, - làm thêm giờ có tiền làm thêm giờ, ngay cả thời gian ngủ nướng cũng cho!

   Tối hôm qua mọi người đều làm thêm giờ tới rạng sáng mới ngủ, sáng sớm lại phải rời giường tham gia huấn luyện sớm, Chu Hải Phong cũng cho bọn họ nghỉ. Hách Tịnh oán thầm,động tác cũng dám chậm lại, chẳng qua là đầu có hơi rối loạn.

   Chờ tới lúc thấy Trương Tử, phát sắc mặt ấy kém hơn, tinh thần uể oải, Lưu Miêu Miêu mới bớt nghi ngờ Hách Tịnh, Hách Tịnh lại tự mình xoắn xuýt - hôm qua Trương Tử về sớm hơn tiếng, tối hôm qua đường tối đen, rốt cuộc xảy ra chuyện gì?

   Cái người Trương Tử này, luôn luôn là tinh lực dư thừa, ý chí chiến đấu sục sôi như tiểu Cường, khi Hách Tịnh nhận thấy sau ngày tinh thần vẫn còn uể oải vui vẻ hơn nữa lực chú ý Lý Bạch cũng giảm xuống, liền hiểu mọi chuyện, vì vậy sau khi kết thúc ngày huấn luyện, cố nén nhức đầu và hai mí mắt đánh nhau, Hách Tịnh kéo Trương Tử tản bộ.

   Nhưng cũng cần Hách Tịnh thẩm vấn như thế nào, Trương Tử liền tự ra tất cả.

   "Khiến em chê cười rồi, chị lần này cần chiến mà bại." Gương mặt Trương Tử chưa phẫn uất cam lòng và bất lực.

   Lẽ nào phải vấn đề của Chu Hải Phong? Hách Tịnh ngừng cố gắng căng lỗ tai, phát huy tối đa tác dụng của thùng rác.

   " ra là cái Lâm Sảng kia cùng Lý Bạch có thời gian như thế, là khiến chị có muốn cũng được, có điều như chị , Lý Bạch này cũng là cặn bã." Thái đội của Trương tử đối với người trong lòng và tình địch trước kia, có thay đổi nghiêng trời lệch đất.

   Thần a thần a? ra ngày hôm qua Chu Hải Phong ra ngoài phải là tán , mà là hóng chuyện đúng ? Hách Tịnh chỉ vểnh tai mà mắt cũng trợn to, nghĩ tới, Chu Hải Phong mặt đen lòng dạ hiểm độc, lại còn là siêu cấp nhiều chuyện a! Số báo đặc biệt của thế kỉ a!

   Trương Tử đứt quãng kể lại, cộng thêm năng lực chắp vá cường đại như keo 502 của Hách Tịnh, rốt cục cũng đại khái chắp ghép kiện kia như cũ.

   ra là đồng chí lãng tử tình trường Lý Bạch, cũng có năm tháng thanh xuân xanh biếc, cùng với chuyện cũ như thơ như ca.

   và Lâm Sảng bằng tuổi nhau, vào đại đội A cùng năm,có điều Lâm Sảng tốt nghiệp thạc sĩ ngoại ngữ học viện quân , mà Lý Bạch là đến từ đội quân mũi nhọn trường kì của bộ đội dã chiến.

   Lúc đó đại đội A ngay cả năm đóa kim cương cũng chưa đầy đủ,Lâm Sảng là nữ quân nhân xinh đẹp nhất trẻ tuổi nhất trong đội, trình độ học vấn cao,khiến trở thành nàng công chúa ở nơi đó.

   Có rất nhiều quan quân trẻ tuổi bao gồm cả Lý Bạch, tìm mọi cơ hội biểu đạt ý nguyện yểu điệu thục nữ quân tử hảo cầu. Lấy tâm giữ người, lãnh đạo bộ đội đối với kết hợp nội bộ này cũng ngầm cho phép thậm chí là vui mừng mà xem.

   Lúc đó ý kiến ủng hộ cao nhất là Lý Bạch và đồng đội lúc đó của Tạ Nam. Mị lực của Lý Bạch cần , nhưng Tạ Nam cũng kém, là thiên tài khoa quốc phòng, dáng dấp tuấn mà thiếu nho nhã, có khí chất càn quấy từ trong bộ đội lên giống như Lý Bạch, bên ngoài nhìn vào, cùng Lâm Sảng giống như đôi trai tài sắc.

   Nhưng chàng nho nhã Tạ Nam này lại hết lần này tới lần khác đặc biệt hợp ý Lý Bạch, cho dù là từ lúc bắt đầu huấn luyện, tới sau khi ra ngoài làm nhiệm vụ hai người cũng phối hợp chặt chẽ, có thể là hợp tác tốt nhất, càng về sau, càng thêm coi trọng và thưởng thức Lâm Sảng này như nhau.

   Bọn họ đều là học viên cùng nhóm với nhau, cùng biết Lâm Sảng, có người nào khiêu chiến góc tường người nào, người lớn cạnh tranh công bằng, ai chiếm được tình cảm cũng ảnh hưởng tình em.Ý chí kiên cường hăng hái, chí khí nam nhi, quả nhiên là kiên cố như vàng, chính nghĩa cao tận mấy, bay thẳng lên chín tầng mây xanh.

   Nhưng mà những suy nghĩ này là của con trai, Lâm Sảng lại có chủ ý của riêng mình, hơn nữa nhân phẩm của người ta được bồi dưỡng từ rất tốt, cũng thấy được nhiều người theo đuổi mà đong đưa,ngắn gọn mà chính xác tung cành ô liu về phía Lý Bạch.

   lúc người có tình trở thành thân thuộc,cuộc sống lại rất cẩu huyết.

   Lý Bạch và Tạ Nam bị cử thi hành nhiệm vụ cực kỳ bí mật, tay súng canh Tạ Nam vì bảo vệ tay súng bắn tỉa Lý Bạch bị đạn lạc bắn trúng chỗ hiểm, hy sinh tại chỗ, lúc lâm chung thậm chí thể để lại di ngôn, cũng là lúc dọn dẹp di vật phát phong thư tình, đó là phong thư tình viết cho Lâm Sảng.

   Tạ Nam xuất thân đào tạo chuyên nghiệp, tài văn tệ, phong thư tình này thể tình cảm chân , lời lẽ cảm đông, tha thiết, khiến cha mẹ lúc dọn dẹp di vật khóc nước mắt dàn dụa, muốn trông thấy người của con trai.

   Lâm lúc này đụng phải điểm mấu chốt, giải thích mình và Tạ Nam có quan hệ gì,chỉ có thể làm đồng nghiệp an ủi mẹ , cũng thể đảm nhận được vị trí khác.

   Lời này khiến cho cha mẹ Tạ Nam giận tím mắt, khóc càng thương tâm, lôi kéo chiến hữu của con trai, cũng chính là đồng chí Lý Bạch rống, con trai mình chết uổng. Bởi vì đây là ra ngoài làm nhiệm vụ bí mật, cũng thể đăng báo khen ngợi, cũng thể trao thưởng công khai, đối ngoại cũng chỉ báo cáo là cố lúc huấn luyện, mặc dù quá trình thực được suát tiền tuất, nhưng gia cảnh nhà Tạ Nam cũng kém, nhiều tiền hơn nữa cũng mua được sinh mạng của đứa con trai độc nhất.

   còn chưa kết hôn, thậm chí chưa từng , sinh mạng trẻ vì vậy mà mất , thậm chí thể đổi lấy chữ " hùng", mà thương nhớ trước khi chết lại nặng hai chối bỏ.

   Nghe lúc đó Lý Bạch trước hết là trấn an cha mẹ Tạ Nam, sau đó liền mặt mày xanh mét mà chạy tới kí túc xá của Lâm Sảng, lúc đó trong kí túc xá xảy ra chuyện gì người ngoài cách nào biết được, nhưng sau đó Lâm Sảng ra ngoài theo Lý Bạch, mặt có chút máu, giống như cái xác hồn, nhận chăm sóc cha mẹ Tạ Nam thay đổi cục diện khóc rống ôm đầu như lúc đầu, sau này thậm chí còn đúng ngày đúng giờ viết thư cho họ, ngày lễ ngày tết còn tới thăm họ.

   Nhưng quan hệ của Lý Bạch và Lâm Sảng cũng có ai tới, người thay đổi từ ngây ngô nhanh miệng thành lính đặc chủng lãng tử tình trường, trở thành nữ cường nhân độc thân mặt lạnh tâm lạnh dường như lấy công việc là mục tiêu.

   Nhưng người sáng suốt liền biết hai người này có vấn đề, thái độ của Lâm Sảng đối với Lý Bạch mặc dù lạnh lùng thoạt nhìn chỉ là việc công, nhưng cũng là lúc chú ý liền lộ ra vẻ mặt khổ sở mờ mịt, biểu của Lý Bạch được xem như bình thường nhưng cũng thoải mái được với Lâm Sảng, có thể tránh được liền tránh, loại bình thường này,bản thân nó chính là bình thường.

   Cũng vì vậy,cho dù người thô thiển như Trương Tử, cũng phát có gì đúng mà liệt Lâm Sảng vào trong các tình địch.

   Bộc lộ xong, rốt cuộc Trương Tử lại nhổ ra bãi nước miếng: "Hai người này quá xoắn xuýt rồi, tuổi thanh xuân cũng lãng phí bởi những chuyện này, cũng CMN 2 người này, chị chơi cùng bọn họ!"

   Hách Tịnh cũng thể trách Trương Tử ăn thô thiển, nhưng cũng cảm nhận được những lời dứt khoát ngoan lệ này của , nhịn được có chút đồng tình và tiếc hận: " ra , chị Tử, chị cũng đừng đưa đám như thế, bọn họ có thể có vấn đề gì đó ,nếu có thể ở chung chỗ, kéo dài tới tại." xong chính cũng cảm thấy những lời này đa số là an ủi, cho dù tình hai người này ngược lẫn nhau, ở chung chỗ nhưng người khác cũng thể chen vào, nhất là trải qua việc quan sát ngày hôm qua, Lý Bạch có ý gì với Trương Tử.

   Trương Tử lập tức ngừng lại, dứt khoát, kiên quyết lắc đầu: "Chị chỉ là thưởng thức Lý Bạch, cảm thấy ấy năng lực cao, lớn lên đẹp trai, còn đủ các cụ, tuổi cũng tương đương, là đối tượng kết hôn tốt, có điều chị chưa có đặt nhiều tâm tình lên ấy, cái Lâm Sảng kia đáng thương, chị đồng tình với ấy, cũng trả giá được lớn như vậy, cùng ấy tranh đoạt!"

   Đúng vậy a, thế gian có đồ vật gì, quý báu hơn tuổi thanh xuân của con ? Lâm Sảng bỏ ra trân quý nhất của bản thân, hơn nữa quang minh lỗi lạc, xứng đáng hơn bất kì ai,lại còn chưa chấp nhận lấy được hạnh phúc của ấy, còn ai có thể nhẫn tâm tranh đoạt với ?

   Trong chốc lát hai người có chút trầm mặc, ưu thương nhàn nhạt len lỏi giữa hai người.

   "NND ta, tên cặn bã Lý Bạch này, nếu phải là Chu Hải Phong nhắc nhở chị, thiếu chút nữa liền xem ta là người tốt." Trương Tử có thói quen cất giữ cảm xúc trong lòng, la hét lên.

   Hách Tịnh giật mình, hỏi: "Chu Hải Phong cho chị biết những chuyện này, Lý Bạch rất cặn bã?"

   Trương Tử bĩu môi khinh thường: " Làm sao có thể đây,những nam nhân thúi kia tư tưởng cũng biến thái như nhau, cả đám tự đại! ta chỉ cảnh cáo chị, Lý Bạch mặc dù là nhân tài, rất tốt, nhưng chị cũng đừng nên trực tiếp tranh giành, cẩn thận thành người thứ ba, bị lên án mà cũng được như mong muốn, hiểu gì lại làm bia đỡ đạn!"

   Tiếp theo liền tức giận: " ta nghĩ chị là ai chứ! Chị chỉ là hay biết gì, nếu sớm biết cái Lâm Sảng kia khổ sở như vậy, Lý Bạch cặn bã như thế, có cho chị cũng muốn!"

   Hách Tịnh gật đầu đồng ý, trong lòng đối với giá trị nhân phẩm và tính toán thông minh của Chu Hải Phong, có chút thay đổi.
   vulinh thích bài này.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 58

   Có vị nhiều chuyện Chu Hải Phong nhiều lời, lúc Hách Tịnh và Trương Tử gặp lại Lâm Tử và Lý Bạch cảm xúc liền giống nhau. Trương Tử vẫn ở cùng phòng với Lâm Sảng,tình hình cụ thể như thế nào Hách Tịnh biết, nhưng nghĩ, hay người này cũng phải là người hay gây , cũng nhiều tuổi tồi, Trương Tử xem người ta là tình địch mà đề phòng, những ngày sau này cũng quá khó khăn.

   Về phần Hách Tịnh ở bên này,dưới mưu hãm hại vừa đấm vừa xoa, cuối cùng Lý Bạch cũng chạy về nhóm Lâm Sảng bên kia học. Chỗ học sinh tuy nhiều, nhưng có Lý Bạch cũng khiến Lâm Sảng quá chướng mắt.

   Mặc khác bởi vì ở cùng với Lâm Miêu Miêu,trực giác của phái nữ cho Hách Tịnh biết tốt nhất là nên giữ khoảng cách với Đan Nhĩ Tín, nếu vô cùng phiền toái, cũng muốn tạo nên scandal tam giác tình trong doanh trại, vì vậy có thể tránh Đan Nhĩ Tín liền tránh, để hai người ở riêng mình.

   Như vậy qua nhiều ngày liền rất thuận lợi, cũng thanh nhàn rất nhiều. Lúc đầu óc rảnh rỗi liền có nghĩ tới cơ hội phản bác lại,Hách Tịnh cũng nhớ tới việc lần trước Đan Nhĩ Tín bắt cắt đất bồi thường đó, nghĩ thầm cho dù nam nữ ngang hàng thế nào nữa, mặt thể lục con là yếu thế, nếu cũng có việc lo sợ khi bị đánh liền nhục nước mất chủ quyền.

   Vì vậy những lần huấn luyện thể lực về sau Hách Tình càng thêm nghiêm túc,khi còn bé có nền tảng khiêu vũ, cơ thể so với người bình thường mềm dẻo, linh hoạt hơn,ở đại học cảnh sát học Judo và Tán đả. Lúc đó mặc dù có ý định làm cảnh sát, nhưng là có chuyên môn liền ép buộc bản thân, học rất tốt kĩ thuật cận chiến, ra ngoài dạo phố cũng sợ bị giật túi, đường ban đêm cũng sợ gặp lưu manh, còn là chuyện rất tốt.

   Môn vật lộn của đại học,các nữ sinh có vận động viên thế giới giải nghệ giảng dạy, đại diện cho đất nước tới rất nhiều quốc gia và địa phương thi đấu, hơn nữa lại còn vừa nhìn thấy Hách Tịnh liền hết sức hợp ý, dường như trở thành bạn vong niên. Nên khi giáo thấy Hách Tịnh học tập nghiêm túc, có thể chịu khổ, dựa theo đặc đểm cơ thể của nên đề nghị học nhu thuật Brazil tức là nhu thuật Cách Lôi Tây.

   Sau khi tốt nghiệp Hách Tịnh vẫn giữ liên lạc với giáo, mặc dù thể giống như đệ tử thân thiết có nhiều thời gian luyện tập, nhưng cũng chưa bao giờ bỏ quên, chẳng qua là sau khi tới đại đội A việc ra vào tự do mới giảm bớt thời gian tới thăm giáo.

   Nhưng những điều học lúc đó Hách Tịnh vẫn chưa hoàn toàn quên hết, giờ có thời gian, có sức khỏe, hơn nữa cũng rất cấp bách- ngày ngày ở doanh trại,vẫn cùng Đan Nhĩ Tín người nguy hiểm như thế giữ đoạn quan hệ nguy hiểm, Hách Tịnh tự nhận thấy được nguy cơ.

   luyện tập càng thêm chăm chỉ, ra của giờ, về thân thủ, chỉ cần đối thủ phải là Lý Bạch hoặc Đan Nhĩ Tín, đối phó với những tiểu tử bình thường đều kém, nghĩ tới đây, Hách Tịnh lau lau mồ hôi, sao việc gì cũng lôi ra so sánh với ấy đây, biết là thần kỳ trong lòng a?

   Nhu thuật Brazil có xuất xứ như nhu thuật Nhật Bản,nhu thuật rnè luyện con người, am hiểu cách kéo đối thủ ngã xuống mặt đất, sau đó đạt được tư thế khống chế mặt đấy, khi tạo được tư thế khống chế mặt đất, liền có thể sử dụng kỹ thuật các khớp xương, ký thuật vắt hoặc đánh, nhiều loại thủ đoạn công kích nữa, chế phục đối thủ, vô cùng hữu dụng với đánh gần, Hách Tịnh thầm nghĩ.

   Thời gian ở cái nơi đơn giản khô khan mà nhiều tình huống phong phú này nhanh chóng trôi qua, lúc mọi người chuẩn bị xong tâm tư, là lúc thời tiết ấm áp chuyển sang ẩm ướt lạnh lẽo của mùa đông, cấp bất ngờ truyền mệnh lệnh.

   Đội đột kích báo biển của Mĩ muốn tới hạm đội N quân khu G trao đổi thăm hỏi, thuật tiện mài giũa tài nghệ, lại gặp đúng lúc diễn tập quân mà hạm đội N chuẩn bị từ lâu sắp bắt đầu, lãnh đạo quân ủy quyết định đưa đại đội A và A cùng tới tham gia, là trợ giúp hạm đội hải quân lục chiến N chiêu đãi khách, hơn nữa còn cho bọn họ cơ hội quan sát luyện tập.

   Tin tức này dường như là tin tức tốt, đối với những tuyển thủ dự thi mà , có cơ hội mở mang kiến thức với những người cùng ngành nước ngoài là chuyện vô cùng may mắn, đối với Hách Tịnh và Trương Tử,là nhân viên theo,có thể tới vùng nhiệt đới tránh mùa đông này, đơn giản giống như dạng nghỉ phép, quá vui sướng a!

   Vì vậy dường như tất cả dều tâm tình dâng cao, cả đoàn người vẽ cái bản đò như 3 cái sứng, từ Bắc tới Tây Nam lại tới Đông Nam.

   cái máy bay,làn gió biển ấm áp ươn ướt từ trước mặt bay tới, ngay lập tức lỗ chân lông như mở ra, cảm giác được nhiệt độ 26 thoải mái vô cùngm là cảm giác lâu chưa từng có.

   Độ hải quân lục chiến quân khu N có liên đội nữ nổi tiếng cả nước, vì vậy ốn sĩ quan nữ đại đội A cũng trở thành động vật hiếm mà quan sát như ở đại đội đặc chủng quân khu D, có điều cấp bậc của Lâm Sảng, Lâm Miêu Miêu và Trương Tử vẫn khiến cho đại đội trưởng nữ Hà Kiến Bình kinh ngạc nhíu lông mày, đó là nữ thượng úy hơn ba mươi tuổi, tóc ngắn rất mỏng, làn da phơi nắng làm thành màu rám, cao nhưng vóc dáng cứng cỏi, còn có ánh mắt vô cùng sắc bén, toàn thân tản ra loại khí thế bao trùm để cho khí thế đấng mày râu lấn áp, khiến Hách Tịnh nhìn mà hết sức hâm mộ, thầm nghĩ thân thủ của nữ đại đội trưởng nhất định rất tốt, có thời gian nhất định phải lãnh giáo chút.

   Nghi thức hoan nghênh tập thể qua , sau đó là tiếp đãi như thường lệ, yến tiệc chiêu đãi kết thúc, bốn nữ quân nhân liền theo Hà đội trưởng tới doanh trại nữ binh, Để thuận tiện công việc, những ngày về sau các ở nơi này.

   Hách Tịnh rất hài lòng với sắp xếp này, gần đây luyện tập vật lộn đều dùng vũ khí và bao cát, thể thực chiến. Chủ yếu là người chiến đấu gần, cùng những nam chân ở cùng nhau rất khó coi, mà trong nhóm bốn nữ quân nhân, ba người kia đều là binh lính kỹ thuật tiêu chuẩn, là kiểu động não động thủ. Lưu Miêu Miêu thích tĩnh thíhc động, cả ngay ôm cái máy tính trang điểm, Lâm Sảng Hách Tịnh dám trêu chọc, Trương Tử thân xương cố già rồi càng thêm lười vận động, trực tiếp liệt Hách Tịnh vào làm thành phần trẻ em hiếu động, khiến cho Hách Tịnh thể xấu xa nghĩ ấy ăn nhiều như vậy lại vận động, có thể hay rất nhanh to ra.

   tóm lại,chỉ có mình trẻ tràn đầy nhiệt huyết thanh xuân,trước mắt là trạng thái độc cầu bại, tại tự nhiên cho tham gia vào quân doanh của đội nữ hải quân lục chiến hạm đội M, đó phải là được vào núi vàng sao, còn có thể ra về tay ? Suy nghĩ chút cũng thể, Hách Tịnh tự nhận là người thông minh, người thông minh cũng làm chuyện tầm thường!

   Hách Tịnh vẫn hưng phấn ngắm nhìn khắp nơi, cũng nghĩ cũng có người nhìn chằm chằm vào .

   Bên cạnh Hà Kiện Bình có nữ thiếu úy vóc người cao gầy, từ lúc gặp mặt liền luôn quan sát Hách Tịnh, Hách Tịnh quen bị mọi người nhìn (囧, mĩ nữ mà, mọi người tự hiểu? Sau đó lại cảm thấy cứ coi như xinh đẹp cũng thể nhìn như thế chứ, liền có chút vui nhìn lại, nghĩ tới vừa nhìn liền sửng sốt.

   Nhìn quen quan, khá là quen mắt! Hách Tịnh có tiếng là máy vi tính sống, trí nhớ siêu quần, rất nhanh liền tìm thấy đáp án.

   Lâm Lệ,người từng kết ân oán lúc học cấp ba, người ngưỡng mộ Vu Hạo Dương, đến nay là sáu năm gặp, nhưng làn trước mọi người gặp mặt đều trưởng thành, cho nên ngũ quan, toàn thân có thay đổi gì lớn.

   Lâm Lệ dĩ nhiên đối với trí nhớ của mình có tự tin như Hách Tịnh, khi nhìn thấy kinh ngạc trong đôi mắt Hách Tịnh mới khẳng định mình nhìn nhầm người. Dưới kích động lại tự nhiên vượt qua cấp Hà Kiến Bình tiến lên nắm lấy cổ áo Hách Tịnh: “Rốt cuộc đối với Vu Hạo Dương thế nào?”

   Đón nhận ánh mắt tức giận đến đỏ ửng của Lâm Lệ, Hách Tịnh định giải thích, Hà Kiến Bình ra lệnh câu: “Buông ra, làm gì thế!” Sau đó, cũng buông tay như dự đoán nhưng có điều sóng ngầm hướng về Hạch Tịnh lại có thay đổi, gò mà hơi cao, khóe miệng cong lớn, lộ ra ánh mắt cười như cười thêm chút đùa cợt, quả nhiên, Lâm Lệ tức giận, chút nghĩ ngợi tung quyền về phía mặt Hách Tịnh.

   Hách Tịnh chuẩn bị, làm sao có thể để ấy được như ý, nghiêng bả vai, thân thể cúi xuống, hai chân dạng ra lại khép lại,duối thẳng chưởng, Lâm Lệ liện bị cuộn ngã, hay người đánh nhau ngay tại chỗ.

   Những năm này Hách Tịnh kiên trì luuyện tập lại có danh sư chỉ dẫn,nhưng Lâm Lệ lại tham gia quân ngũ trước, vóc người so với Hách Tịnh chắc khỏe hơn nnhiều, năng lực bẩm sinh là có ưu thế,sau này ấy là chuyên nghiệp, mà Hách Tịnh là nghiệp dư, lẽ ra cho dù thế nào nữa Hách Tịnh cũng phải đối thủ của ấy.

   Nhưng mới vừa rồi tình hình tương đối đặc thù, tâm tình Lâm Lệ kích động, mà Hách Tịnh vẫn tỉnh táo, trong trí nhớ của Lâm Lệ, Hách Tịnh chỉ là nữ sinh học giỏi bình thường, trong lòng liền khinh địch, mà Hách Tịnh từ trước đến nay đều biết Lâm Lệ tay chân phát triển, Hách Tịnh giành cơ hội trước vật ấy nằm đất, tác dụng của nhu thuật Brazil liền phát huy đầy đủ.

   Bởi vì điều kiện có hạn, sau khi tốt nghiệp Hách Tịnh chưa từng dùng nhu thuật đánh người (Đêm đó ở biệt thự cớ thử qua, nhưng thứ nhất là do đầu choáng váng, thứ hai là thực lực cách xa, thể thành công). Lần này dĩ nhiền ra lấy ra bản lĩnh nhà nghề, chính là thừa dịp lúc Lâm Lệ tức giận mà xuất toàn lực, kiểm nghiệm chút tài nghệ chân chính của bản thân.

   mặt đất hai người người lui ta tiến xoáy thành khối,những người dừng lại cũng nóng nảy, Trương Tử hô to gọi kêu họ dừng tay lại có ai nghe , muốn tiến lên can ngăn, lại bị chạm khiến cho lảo đảo sau đó liền vô lực xuống tay, Lâm Sảng và Lưu Miêu Miêu nghiêng đầu nhờ Hà Kiến Bình giúp đỡ.

   Sắc mặt Hà Kiến Bình tái xanh, ra lệnh cho Lâm Lệ dừng tay,quân nhân lấy phục tùng mệnh lệnh là trách nhiệm, mà đội nữ lục chiến bởi vì tính đặc thù mà kỷ luật càng nghiêm minh, nhưng hết lần này tới lần khác Lâm Lệ- ái tướng của mình hôm nay lại giống như uống lộn thuốc, toàn là xuất ra những đòn hiểm đánh kiều bên dưới.

   Hà Kiến Bình vốn là lo lắng đánh bị thương người liền có cách nào ăn với cấp và đơn vị an hem, nhưng là người trong nghê, chỉ nhìn lát liền vội, này cũng phải là đèn cạn dầu, nhìn nhu nhược xinh đẹp như hoa sen, ai ngờ lại là người hung ác, động tác nhiều, nhưng lại ổn và chuẩn,nhiều chiêu xuất uổng, Lâm Lệ mặc dù nhìn hung mãnh, lại bị cản mọi nơi, trong chốc lát chiếm được tiện nghi.

   Có điều dù sao thể lưc Hách Tịnh cũng bằng người ta, Lâm Lệ bắt đầu bình phục tức giận che lấp tâm tình, rất nhanh liền chiếm thế chủ động, thấy ưu thế, Hách Tịnh sơ sẩy chút khóe miệng bị quét cái, hàm răng đập vào môi có má chảy ra. Hà Kiến Bình vội vàng tiến lên tách hai người ra, Lâm Lệ lúc này mới ý thức được mình phạm sai lầm, bị Hà Kiến Bình thấp hơn nửa cái đầu khai thông, cúi thấp đầu đứng ở bên, dám hành động.

   Hà Kiến Bình lại để ý tới , vội vàng đỡ Hách Tịnh dậy quan sát, liên tục áy náy, trong bộ đội sâu thâm, bé này tuổi như vậy được của tới nơi này, còn tới từ đại đội đặc chủng quân khu A, chừng là điều chuyển từ bên , các thể đắc tội.

   Hách Tịnh lau máu ở khóe miệng, vô tình cười cười: “Hà đại đội trưởng, chị chới để ý, tôi cùng Lâm Lệ là học cùng cấp ba, trước kia cùng nhau đánh bóng rổ, lần này gặp lại liền dùng võ thể tình bạn thắm thiết, chưa kịp với mọi người là chúng tôi đúng, vết thương của tôi có gì đáng ngại, vừa rồi Lâm Lệ bị tôi đánh ngã vài cái, trở về phải xem xét có bị thương chỗ nào , sau đó tìm cơ hội chúng mình cũng chuyện chút.”

   Hà Kiến Bình ngoài miệng áy náy, chân mày lại giãn ra, này cho dù là điều từ bên kia, cũng ăn rất tốt. Mới vừa rồi tình huống kia, người thông minh đều nhìn ra hai người tuyệt đối phải là “bạn”, coi như chỗ quen biết cũ chỉ sợ cũng là “thù”, mà người rat ay trước là Lâm Lệ,người tài trong đội nữ lục chiến, Hách Tịnh cũng là văn chức, huống chi còn là khách từ xa tới, thấy thế nào cũng đều biết bên đuối lý.

   Nhưng chỉ vài ba lời của Hách Tịnh liên chỉ ra quan hệ cùng trường của hai người, đem việc đánh nhau thành tình cảm thiết tha, đem việc công với công thành việc tư với tư, giảm bớt tổn thương của mình, cường điệu hóa “ám thương” của đối phương, giống như là làm việc ngốc nghếch, lại làm cho Lâm Lệ lần đầu gặp lại lại nợ cái ơn,còn phải là nợ, cũng thể tự mình chạy : phải thế, cấp dưới của tôi chính là muốn đánh , đừng khách sáo!

   này có trí thức khôn khéo, lại có nhiều hơn chút tùy ý và nghĩa khí, còn có thân thủ tốt như vậy, Hà Kiến Bình dường như là vừa thấy liền thích.
   vulinh thích bài này.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 59

   Lúc phân chia phòng kí túc xá, cấp cho các ba phòng trống, cấp bậc của Hách Tịnh thấp nhất, hề nghi ngờ chút nào là phải ở cùng người khác, lần này Trương Tử rất chủ động xung phong, còn rất đàng hoàng : “Em bị thương, chị giúp em thoa thuốc,nhà chị có thuốc gia truyền trị bị ngã, dùng rất tốt.”

   Nghĩ đến cái chân bị thương của đồng chí Lý Bạch, Hách Tịnh cảm thấy khóe miệng bắt đầu có chút đau, có điều nhìn Trương Tử nháy mắt ra hiệu, cũng tiện vạch trần ấy,theo tinh thần biết sợ mình vào địa ngục ai vào, cùng Trương Tử vào phòng.

   Sắp xếp xong đóng của lại, Trương Tử liền tiến lên cởi quần áo của Hách Tịnh, Hách Tịnh thề bảo vệ trinh tiết, nhưng vẫn bị nhìn thấy mấy chỗ bị thương, Trương Tử lớn tiếng kêu la: “Chị đầu óc em bị teo rồi đúng ? ràng là bị đánh, còn ràng, có lòng tạo ơn cũng phải làm như thế a, giúp đỡ nữ thổ phỉ này, dạy dỗ các ấy lại tưởng rằng chúng ta dễ bắt nạt!”

   Hách Tịnh cuời trấn an : “ có, là em chọn gây chuyện mà, em chính là muốn thử dò thân thủ của ấy.”

   Trương Tử cứng lưỡi há hốc mồ, có điều quen biết lâu như vậy, cũng hiểu tính tình nhân phẩm Hách Tịnh, biết này mặc dù phúc hậu, nhưng tuyệt đối phải là người dễ bị bắt nạt, liền thêm gì nữa, bắt đầu hỏi vấn đề mình quan tâm: “Em tranh đoạt đàn ông của ấy”

   Hách Tịnh nhìn khóe miệng bị thương của mình trong gương, chú ý liền cắn phải, a a kêu đau, rất bất đắc dĩ nhìn Trương Tử : “Chị Tử, chị người khác giống như nữ thổ phỉ, chúng ta là thành phần trí thức, có thể lịch chút ?”

   Trương Tử liếc mắt: “ phải ở đây có người ngoài sao? Vu Hạo Dương là ai,người của ấy?”

   “Xem như là đối tượng đơn phương .” Hách Tịnh suy nghĩ chút , Vu Hạo Dương thích Lâm Kệ, điều này ấy cũng biết.

   giờ bọn em ở bên nhau?” Trương Tử lại hỏi.

   Hách Tịnh lại hỏi ngược lại: “Chị thấy bọn em có ở bên nhau ?”

   “Chị ngay cả bóng dáng Vu Hạo Dương ra sao cũng còn chưa biết.” Trương Tử bất mãn.

   “Vậy được, chúng ta cùng ăn cùng ở hơn nửa năm,cũng ra mắt chị, em làm sao ở cùng chỗ với ta?” Hách Tịnh đáp lại cực kỳ hợp lý hợp tình.

   ra là hiểu lầm! là nhàm chán.” Trương Tử” cắt” tiếng, lập tức ném việc này ra khỏi đầu, chú ý dồn về vết thương người Hách Tịnh.

   Hách Tịnh vừa hưởng thụ xoa bóp gia truyền của Trương Tử, vừa thở dài trong lòng,nghĩ thầm con đơn thuần chút lại hạnh phúc.

   Mặc dù người bị thương,nhưng đoán trước là tối nay được ngủ.

   Có điều vừa mới rửa mặt xong nằm xuống, có người tới gõ cửa, hỏi tiếng, quả nhiên là Lâm Lệ. Trương Tử nửa mê nửa tỉnh chợt ngồi dậy hỏi: “ ấy còn muốn đánh.”

   “Cũng phải đâu, ấy tới tìm em chuyện, giải thích sao.” Hách Tịnh ngay cả quần áo cũng chưa cởi, liền lên đường ngay.

   Trương Tử đáp tiếng rồi lại mở mơ màng màng ngủ, còn làu bài câu: “Có chuyện gì gọi chị.”

   trời có mây đen, ánh trăng cũng sáng , có điều vẫn cảm giác được lo âu và khẩn trương của Lâm Lệ, ấy quan tâm Vu Hạo Dương, Hách Tịnh khỏi có chút áy náy, tranh trước: “Tìm chỗ yên tĩnh từ từ chuyện .”

   Lâm Lệ trước dẫn đường, hai người vừa tới rừng cây cạnh bờ biển, gió biển thổi, vang lên tiếng xào xạc, gió đêm mát mẻ làm tan biến bớt ảo não nóng nảy của lòng người, Hách Tịnh nhàng mở miệng hỏi: “ lần cuối cùng nhìn thấy Vu Hạo Dương là lúc nào?”

   Lâm Lệ do dự chút, mới có chút tức giận : “Chính là lâu sau trận bóng rổ, ấy bất ngờ lên lớp, đợi tới khi chúng tôi hỏi thăm, mới biết cả nhà ấy di dân rồi.”

   “Lần cuối cùng tôi gặp em ấy cũng khác lúc gặp.” Hách Tịnh bình tĩnh kể lại, sợ hãi cũng buồn bực.

   “Làm sao như thế được, hai người phải là chị em sao? Coi như phải là ruột thịt, cũng ở cùng chỗ a! Chẳng lẽ biết ấy đâu?” Lâm Lệ có chút nóng nảy.

   “Tôi biết em ấy ở đâu, có điều là chưa từng gặp lại. Hách Tịnh vẫn bình tình cắt lời ấy: “Lâm Lệ, tôi rất vui khi thấy có người như lòng nhớ em ấy, những chuyện xảy ra giữa chúng tôi là chuyện cách nào tưởng tượng được,. tha lỗi cho tôi thể cụ thể cho chọ biết, nhưng nếu cần phương thức liên lạc của em ấy, tôi cho .”

   nghĩ tới Lâm Lệ lại lấy số, tâm tình rất kích động kêu lên: “Hách Tịnh? là vì sao? Tôi biết dáng dấp rất đẹp. gia thế cũng tốt, con trai đều thích , ngay cả Vu Hạo Dương cũng ngoại lệ, ấy đối với tất cẩ nữ sinh đều thay đổi sắc mặt, chỉ cần ở gần chị là lại thay đổi, đừng với tôi là biết, còn giả ngốc tôi liền đánh !”

   Hách Tịnh đổi sắc mặt nhìn ấy : “Vậy muốn thế nào?”

   “Tôi muốn thế nào? vừa hưởng thụ mến của ấy, vừa với mọi người hai người là chị em,tôi chưa từng gặp ai dối trá như !Bây giờ tôi hỏi , đừng có như có việc gì giả bộ thánh nữ, đưa tôi phương thức liên lạc? và Vu Hạo Dương là gì, biến tôi thành cái gì? CMN có lương tâm !” Lâm Lệ vừa vừa kích động vung tay, mấy lần suýt đánh phải Hách Tịnh.

   Hách Tịnh bị lời của ấy làm loạn hết cả đầu, cũng có chút nóng này, nhịn được kêu tiếng: “Đủ rồi!”

   Lâm Lệ bị kêu có chút sửng sốt, Hách Tịnh mới hỏi tiếp: “Coi như giống những điều , có liên quan gì tới ? Em ấy nhờ bất bình thay cho em ấy?”

   Lâm Lệ yên lặng nhìn lâu, chợt cười ha ha đứng lên,giọng tức giận mà lại thê lương, dường như hỏi thăm, cũng giống như tự , lẩm bẩm: “Đúng vậy a, chuyện này liên quan gì tới tôi, coi như này vừa độc ác lại nhẫn tâm, cũng là ấy tự nguyện, tôi quản cái gì a!” Bông nhiên lại nâng cao lượng : “Hách Tịnh, cũng đừng đăc ý, ngày phải hối hận!” xong liền tức giận nhìn cái, quay đầu bước , thêm lời nào.

   Hách Tịnh bị ấy nhìn mà có chút sợ trong lòng,khó hiểu, cho nên cảm thấy nữ sinh nóng nảy lại cậy mạnh này,là người chính nghĩa mà đúng lý hợp tình.

   Vu Hạo Dương, em sống thế nào? Có như những gì ấy , vậy chị xin lỗi em?

   Hách Tịnh làm chuyện thiếu suy nghĩ, nửa đêm tới gõ cửa phòng Lưu Miêu Miêu, hỏi : “Máy tính của chị có thể vào mạng ?Cho em mượn chút.”

   Lưu Miêu Miêu có chút buồn ngủ, có điều chưa từng thấy Hách Tịnh chật vật như hôm nay, nửa mặt sưng to, tóc bị gió biển thổi ngổn ngang, trong đôi mắt lộ ra vẻ thương cảm và bất đắc dĩ, mơ hồ hiểu rằng có liên quan tới việc tối nya, có điều Lưu Miêu Miêu nhiều, chuyện liên quan tới ngay cả chút hiếu kì cũng có, đứng dậy mở máy tính, cài đặt lát sau đó : “Ở đây có mạng theo dõi, loại bỏ theo dõi rất phiền toái, có thể kinh động tới mạng lưới bảo vệ, có điều chỉ cần tiết lộ bí mật, sao cả.”

   Hách Tịnh cũng nhiều, cảm ơn sau đó, ngồi ké vào mép giường bắt đầu vào mạng.

   Lưu Miêu Miêu từng ở cùng hơn tháng, cũng có quen với cách sống của nhau, dặn dò vài điều linh tinh, liền ngủ.

   Mở trang web, đăng nhập hòm thư, nhìn hòm thư báo có mấy bức thư chưa đọc, Hách Tịnh cảm giác ngón tay cầm chuột có chút run rẩy, nhắm mắt lại, kìm né tình cảm lại, mở bức thư gửi sớm nhất.

   Thời gian là sáu năm trước, ngay sau khi ấy xuất ngoại ngày.

   “Chị Tịnh Tịnh, đây là lần đầu tiên em gọi chị thế này, trước kia em luôn phục, chị chỉ lớn hơn em vài tháng, còn thấp hơn em nửa cái đầu, tại sao em phải gọi là chị. Nhưng là em bây giờ mới phát như thế cũng là hạnh phúc lớn nhất thế giới, em nguyện ý dùng tất cả của em giờ, cộng thêm tương lai, đổi lấy thời gian trước kia của chúng ta, để em có thể gọi chị tiếng chị, sau đó người nhà ở chung chỗ, mãi mãi.”

   Mới nhìn có đoạn, nước mắt Hách Tịnh rơi đầy mặt, cố nén tiếng nghẹn ngào, dùng đôi mắt đẫm lệ tiếp tục đọc.

   “Em vẫn nghĩ là em sính ngoại, nó luôn ước sớm ra nước ngoài, mà em cũng nghĩ nó rất béo, cả đời này cũng giảm cân được. Nhưng mà em nhầm rồi. Kể từ khi nó tới nơi này vẫn trầm mặc, ăn cơm tây đột nhiên lại khóc rống lên, còn là hoặc là mẹ làm cơm ngon, chị Tịnh Tịnh cũng được, so với những thứ này ngon hơn, đồ ăn tây phải cho người ăn, khác nuôi heo nhiều lắm! Mỗi lần nó ăn xong liền nóng nẩy mà bị mắng, sau đó giận dỗi ăn cơm, tại gầy tới cằm nhọn , thắt lưng trọn trìa cuối cùng cũng đạt tới 1 thước tám- đó là chính nó , em biết vòng em thước tám là gì, có điều tại nó rất gầy.”

   “Vì sao chị hồi cho em? Em biết chị thấy thư cảm thấy rất bất ngờ, nhưng mà em là tìm kiếm mọi thông tin của chị, từ trong tin tức có được từ bạn học của chị lấy được địa chỉ mail này, biết chị có thấy hay . ra em rất mâu thuẫn, vừa muốn chị nhìn thấy, bởi vì những điều em này ai có thể ra, vừa muốn chị nhìn thấy, vì em muốn khiến chị đau lòng. Đúng thế mà, sau khi trải qua những chuyện kia, chúng ta gặp lại nhau chỉ thêm đau lòng.”

   “Em bắt đầu học, tại có chị quản lý, cũng có chị khích lệ, nhưng mà hình như em cố gắng gấp mười lần. Em biết chị cười em, cười cứ cười , em thông minh như chị, nhưng mà có hơi ngại,em có ưu điểm chị có, đó chính là chuyên tâm. Chị quá thông minh, cho nên muốn học rất nhiều, mọi thứ đều có thể học giỏi, sau đó liền bỏ đấy, em có thiên phú tốt như vậy, nhưng mà em kiên trì dốc toàn bộ sức lực bảo vệ toàn bộ những người mà em quan tâm.”

   “Em thấy mình vô dụng, ràng là hận ông ấy muốn chết, nhưng vẫn dùng tiền của ông ấy, ở phòng của ông ấy, ra em có thể làm, nhưng ông ấy cho em , ở cái đất xa lạ này,em muốn chờ đợi quá lâu, lãng phí thời gian của em cũng được gì,em lá mặt lá trái, vừa hận ông ấy, vừa được ông ấy nuôi, chị có xem thường em ?”

   Cuối cùng cũng giành được học bổng toàn phần. Bọn họ đều học sinh Trung Quốc và Ân Độ đều giành được học bổng, dễ dàng như hổ giành thức ăn. tại mỗi ngày em chỉ ngủ bốn tiếng, mỗi lần nhớ tới chị là đầu đau muốn rách ra, em là vô dụng, nếu là chị, chắc chắn rất dễ dàng? Chị Tịnh Tịnh, trước kia em chưa kịp cho chị biết, ra em rất khâm phục chị, chị thông mĩnh như thế, lại rất hữu dùng, dường như gì là làm được! Nếu như lúc bọn em còn gặp được chị, hàng ngày mẹ chắc chắn dùng nước mắt rửa mặt, em và em bị chê cười là nhà giàu mới nổi, bởi vì chúng em có cười chị tốt, cưc kì cường đại, làm được, chị ấy dạy em kiên cường, dạy em dũng cảm, dạy em đối mặt với thế giới khó khăn, chị Tịnh Tịnh, chị Tịnh Tịnh của em, chị thấy thư của em sao?”

   “Hôm nay em rất buồn, liền nghĩ tới chị, cho dù chị thấy được, em cũng phải với chị. Em cuối cùng trầm mặc nữa, nó lần nữa sáng sủa hơn, em lại lo lắng cho nó hơn, bởi vì mỗi ngày nó đều ra ngoài hẹn hò, có lần trở về lúc đêm khuya, em thấy có nam sinh ở dưới lầu hôn nó, nó mới 14 tuổi a! Em muốn thế liền tới kéo nam sinh kia ra, cho cậu ra quyền, đó là người da trắng, lớn hơn em mấy tuổi, dáng người to gấp đôi em,em vô dụng, ngược lại còn bị ta đánh bị thương, em ôm em khóc, rằng bao giờ để ý tới ta nữa, em liền thở phào nhõm, trong lòng lại càng khó xử, nếu như chị ở đây, chắc chắn xử lý tốt hơn em, em vô dụng mà.”

   “Sau lần đó, em liền hiểu chuyện hơn, nó bắt đầu nghiêm túc học hành, Có điều tới ngày em viết thư cho chị bị nó nhìn thấy, nó liền khóc lớn nổi cáu, nó ,nó viết rất nhiều phong thư gửi tới nơi ở của chúng ta, chị đều hồi , cơ bản là chị để ý tới chúng em nữa, vì sao em còn giữ liên lạc với chị? Em phải như thế, chị chắc chắn là nhận được thư, về nhà nữa, người thân mất hết rồi, còn trở về làm gì? Em nghĩ tới chị lại vào đại học cảnh sát,giống như giờ em cũng chưa từng nghĩ mình học luật, hơn nữa mục tiêu cuộc sống là bắt giam cha đẻ mình. Chúng ta lúc sống phải thay đổi, mà số mệnh thay đổi cuộc sống, nó vẫn đắc ý cười gằn.”

   “Nhiều năm như vậy, viết cho chị mấy trăm bức mail, bức cũng thấy hồi , lẽ ra em cũng nên chết tâm, có lẽ chị phải là thấy được, mà là muốn xem. Nhưng mỗi lần thấy báo thư gửi thành công, liền nghĩ có nghĩa là chị vẫn chưa xóa hòm mail đúng ? Mỗi lần em đều ôm hi vọng, hi vọng ngày nào đó tâm tình chị tốt liền xem chút,biết là cho dù thế giới này lạnh nhạt vô cùng,khó khăn thế nào, luôn có người lòng hi vọng chị sống tốt, , ra có hai người, còn có em , mặc dù tới bây giờ nó còn mạnh miệng, nhưng em biết nó nhớ chị, chẳng qua là thừa nhận, giống như em chưa bao giờ rằng em nhớ chị vậy đó, mặc dù loại tưởng niệm này sâu tận xương tủy.”

   “Bởi vì câu cuối cùng trong bức thư trước, em rất lâu dám mở hộp thư này. Em sợ chị đọc được toàn bộ thư, em sợ chị hiểu nhầm lời em , nhưng em càng sợ chị biết. Chị Tịnh Tịnh, Hách Tịnh, Tịnh Tịnh của , rất nhớ em.”
   vulinh thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :