1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Anh Em - Cúc Tử (84 chương + 1 ngoại truyện)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 75

   Có lẽ quá mệt mỏi,nên dù phải chen chúc chiếc giường đơn , hai người cũng ngủ giấc tới sáng, ngay cả đồng hồ sinh học của Đan Nhĩ Tín cũng phát huy tác dụng, sau khi rời giường chau mày nhìn cánh tay phải tê rần vì bị Hách Tịnh gối lên, liếc cái: "Nên giảm béo ."

   Sau đêm ngủ ngon Hách Tịnh lại sinh long hoạt hổ, tuổi trẻ tốt a! hề khách khí trừng mắt với người nào đó: "Đè lên tay là đầu của em, giảm như thế nào a? ghen tị với thông minh của em cứ thẳng!"

   Phản ứng của Đan Nhĩ Tín chính là vươn cánh tay mới hồi phục ra, vò đầu thành cái ổ gà, Hách Tịnh cười khanh khách phản kích lại, trong lúc đó liền giật mình, có cảm giác chỉ có ở những cặp vợ chồng già.

   Ngoài cửa sổ là ánh mặt trời rưc rỡ, dưới lầu là cảnh phố náo nhiệt,ban ngày lý trí thanh tỉnh, suy nghĩ miên man ban đêm lại có chút ngây thơ đáng cười.

   Mặc kệ như thế nào, cuộc sống vẫn tiếp tục, phải sao?

   Sau khi vệ sinh cá nhân xong Hách Tịnh chuẩn bị bữa sáng đơn giản, Đan Nhĩ Tín có năng lực hành động của quân nhân, lúc hai người tới sắp xếp công việc ngày hôm nay, lại xem nhà, khiến Hách Tịnh rất tò mò về vấn đề thu nhập của . Về sau mới biết được ngoại trừ tiết kiệm được 20 vạn, còn có con số tiền gửi ngân hàng, 囧 rồi.

   Đan Nhĩ Tín là dân thường trong quân đội chính phủ, vì thế chắc chắn có tính toán mà kí.

   Việc này khiến Hách Tịnh có rất nhiều suy đoán.

   "Nhà họ Quý cho tiền tiêu vặt?"

   Đan Nhĩ tín liếc cái, Hách Tịnh sờ sờ mũi, được rồi, đoán sai rồi.

   " còn làm thêm việc chuyên gì nữa?"

   xem thường của Đan Nhĩ Tín càng ràng. Cũng đúng, ăn ở đều trong quân doanh, làm sao có thời gian ra ngoài làm thêm a, hơn nữa danh tiếng cậu hai nhà họ Đan, nhà ai mời nổi tới làm việc vặt a.

   " phải là tham ô chứ?" Lần này Hách Tịnh yên,là người nhà tham quan,lại còn là tham quan trong quân đôi, nhất định phải có dũng khí.

   Lần này Đan Nhĩ Tín trực tiếp động thủ, nhàng vỗ vào đầu cái: " Rất dũng cảm đúng ? thấy chỉ số thông minh của em đâu chỉ vượt 150 a, 250 có rồi ý!"

   Trò chơi đoán sai thông qua về sau vẫn là chính là Đan Nhĩ Tín giải thích nghi ngờ, ra những phát minh độc quyền của tuy tặng miễn phí cho quân đội sử dụng, nhưng vẫn có tiền thưởng hơn nữa số tiền cũng thấp,hơn nữa tiền trợ cấp danh tiếng cao, mà quanh năm đều ở trong quân đội chi tiêu gì, liền đem những thứ tiền thưởng tiền trợ cấp này đầu tư đơn giản,lâu ngày, ừ , liền có món lớn rồi.

   Ví dụ của Đan Nhĩ Tín cũng cho chúng ta biết, tham gia quân đội cũng có thể làm giàu.

   Dĩ nhiên cũng chỉ có thể làm tiểu phú, tại địa phương như thành phố B này cũng đủ để mua căn nhà rồi. Có điều Hách Tịnh cực kì thỏa mãn, ít nhất người đàn ông này cũng phải là thiếu gia hiểu đời, có thể nuôi sống chính mình.

   Trước mắt biết được vị thiếu gia này muốn xem nhà, Hách Tịnh liền đưa ra chi phiếu của chính mình, Đan Nhĩ Tín sửng sốt chút, hỏi: "làm gì?"

   "Em thể lập tức trả 20 vạn, đợi em ra khỏi núi mới có thể kiếm tiền, đây là nửa, cầm lấy trước có lúc cần đến." Hách Tịnh bắt đầu tính toán trong lòng xem còn bao lâu nữa mới có thể theo đại đội A ra ngoài, sau đó bắt đầu làm việc,rồi bao lâu nữa có đủ tiền.

   Bên này Đan Nhĩ Tín đen mặt lại, Hách Tịnh sau khi tỉnh ngộ vội vàng bổ sung chữa cháy: "Em phải là có ý kia, cũng phải là muốn trả tiền, là muốn mua nhà kết hôn, em cũng phải góp chút gì chứ?"

   Sắc mặt Đan Nhĩ Tín hơi dịu chút, nhưng mà xem ra vẫn có chút khó chịu.

   Hách Tịnh phải người ngu dốt, đương nhiên biết lòng tự trọng của đàn ông thể tổn thương tới, có điều còn nhiều thời gian, có vài lời vẫn nên ràng từ trước hơn, vì thế liền ngồi nghiêm chỉnh, nhìn : "Đan Nhĩ Tín, em chưa từng qua với , em là hội viên hiệp hội lồng tiếng thế giới."

   Đan Nhĩ Tín sửng sốt chút, lắc đầu: "Chưa hề, có điều bây giờ ràng rồi." Có phải là bắt đầu tự mình giới thiệu ? phải là cũng tự mình khai báo kinh nghiệm nghiệp của mình sao, có điều có chút giữ bí mật, được a ....

   Mặc kệ bên này thất thần thế nào, Hách Tịnh nghĩ nghĩ lại : "Có lẽ chưa hiểu ngành nghề này của bọn em như thế nào, mặc dù có chút tự khen mình, có điều em muốn cho , cầu với hội viên hiệp hội này rất cao, thành phố B tổng cộng chỉ có hai mươi mấy người là thành viên chính thức."

   Đan Nhĩ Tín có chút kinh ngạc, có điều vẫn xem như trấn tĩnh, nhíu mày: "Cho nên là ...?"

   "Cho nên, ở trong hội lồng tiếng em cũng được hoan nghênh.Mọi người đều biết thù lao tính theo phút,những hội viên chính thức bọn em thù lao so với nhân viên lồng tiếng bình thương cao hơn nhiều,có chút hiểu biết ngoại ngữ ít được chú trọng lại càng cao hơn,à ừm, hơn nữa tác phong làm việc của em cũng được, cho nên như thế, nếu đồng ý, em có thể cùng góp với tay." Hách Tịnh kiên trì tiếp tục buôn dưa.

   Đan Nhĩ Tín nhìn chằm chằm: "Ý em muốn là em có thể kiếm rất nhiều tiền đúng ?"

   Cuối cùng Hách Tịnh cũng nhàng thở ra, gật đầu : "Ừm, về cơ bản đúng là như thế, nếu như đồng ý, thậm chí em có thể trở thành nguồn thu nhập chủ yếu cho gia đình."

   Lúc những câu này, luôn nhìn chằm chằm Đan Nhĩ Tín, sợ chủ nghĩa đàn ông trong bộc phát. Nhưng khiến ngoài ý muốn, sau khi nghe xong những lời của Đan Nhĩ Tín hề tức giận, ngược lại ánh mắt sáng lên, có chút vui mừng : "Em có thể là nguồn thu nhập chính cho gia đình?Ý em là em có thể nuôi !"

   Đối với phấn chấn vui vẻ của , Hách Tịnh có cảm giác như bị sét đánh, ngờ cẩn thận chần chừ hồi lâu như thế, đều uống công a! Người ta cơ bản có cái gọi là" Tự tôn thái quá a."

   Có điều Hách Tịnh vẫn lấy lại bình tĩnh : "Em có thói quen xa xỉ, cũng có nguyện vọng gả vào nhà giàu có, cho dù trở mặt với nhà họ Quý, chúng ta có thể dựa vào năng lực của chính bản thân mình duy trì cuộc sống bình thường. Cho nên mặc kệ là chuyển ngành cũng được, tiếp tục ở lại bộ đội cũng được, em hi vọng có thể tự mình suy xét cẩn thận, ít nhất cần quan tâm tới vấn đề kinh tế."

   Lần này Đan Nhĩ Tín hề nhanh chóng trả lời vẫn đề của , mà chỉ yên lặng nhìn Hách Tịnh, nhìn lâu sau đó bỗng nhiên đưa tay kéo vào trong lòng mình, ôm chặt, qua lúc lâu sau mới nới lỏng vòng tay lồng ngực rung rung tiếng cười: " nghĩ tới có lúc bị phụ nữ bao nuôi, đa tạ a, bà xã đại nhân!"

   Lúc Hách Tịnh bị ôm tới suýt chút thở nổi, Hách Tịnh cũng buông ra, cực kỳ vui vẻ ngồi xuống ăn bữa sáng, vừa ăn vừa nhìn , luôn vui vẻ giống như người ngốc, Hách Tịnh thiết nghĩ ánh mắt kia như là nhìn cái kim nguyên bảo.

   Dừng! phải là vẫn được coi là đời thứ ba lớn lên trong phú quý sao?

   Cơm nước xong hai vừa vừa định xuất phát, Hách Tịnh lại nhận được điện thoại của Vu Hạo Dương, buổi trưa có hẹn với Vu Tĩnh Hàm, hỏi có rảnh , có muốn tới .

   Mặc dù này hôm qua rồi, những Hách Tịnh nghĩ tới năng lực hành động của Vu Hạo Dương lại mạnh như thế, tốc độ nhanh như vậy, có chút chột dạ nhìn Đan Nhĩ Tín: rất tuyệt, khuôn mặt tuấn tú vẫn còn giữ vẻ vui sướng vừa rồi, có vẻ cực kì hòa ái dễ gần. Vì thế liền giọng đồng ý.

   Cúp điện thoại đợi Đan Nhĩ Tín hỏi, Hách Tịnh khẩn trương giải thích: "Em nhà họ Vu có chút rắc rối, mà lâu như thế tụi em chưa gặp nhau nên em phải qua đó, hay là, hôm nay mình trước ?"

   Ý cười mặt Đan Nhĩ Tín từ từ lui dần, mày nhăn lại: " mình có ý nghĩa gì chứ, Vu Hạo Dương cũng cùng sao? Vậy cũng tiện cùng à?"

   Hách Tịnh theo dõi , dùng biểu cảm đáng tiếc nhàng lắc đầu: "Cực kỳ - - thuận- tiện." Cùng thảo luận vấn đề tình cảm của con , theo làm gì a!

   Thấy Đan Nhĩ Tín lộ ra vẻ mặt hờn giận, Hách Tịnh thể nghiêm túc được, đẩy Đan Nhĩ Tín cái hi ha cười : "Đan Nhĩ Tín sao biến thành như vậy a!Khó khăn mới được nghỉ, nhanh giải quyết chuyện của mình , đừng theo náo loạn a."

   Vẻ mặt Đan Nhĩ Tín lộ ra chút xấu hổ, có chút thẹn quá hóa giận : "Em đừng có được lợi liền khoe khoang, bao nhiêu người xếp hàng muốn gặp còn được, đây theo em làm vệ sĩ miễn phí mà em lại còn ghét bỏ!"

   Hách Tịnh vẫn cười : "Được được, là em biết đúng sai. Có điều em cũng nên cho những người xếp hàng kia cơ hội đúng ? Đại nhân thưởng cho bọn họ lần gặp mặt !"

   Đan Nhĩ Tín muốn theo, chỉ là loại phản ứng theo bản năng, ra cũng kiên trì, nhưng thấy Hách Tịnh cố gắng đuổi ra ngoài, ngược lại lại thấy nghi ngờ: "Có là tên nhóc Vu Hạo Dương kia muốn gặp em ? Đừng nhắc nhở em, tên nhóc kia có ý tốt với em,em phải đề phòng nó."

   Hách Tịnh vừa bực mình vừa buồn cười: "Được, yên tâm, nó đánh lại em, cho rằng ai cũng như vừa ra tay liền phế họ sao?"

   Vẻ lo lắng của Đan Nhĩ Tín hề giảm chút nào, trừng : "Như thế càng nguy hiểm, em phi lễ nó, nó lại thể phản kháng gì!" Nghĩ tới việc ngày hôm qua Hách Tình cười tươi lấy tay xoa xoa khuôn mặt Vu Hạo Dương,càng nghĩ càng tức giận, cầm lấy tay Hách Tịnh áp lên mặt mình,thúc giục : "Nhanh, muốn sờ liền sờ cho chán ,lát nữa đừng động tay!" Nếu phải là tin tưởng nhân phẩm của Hách Tịnh, nghi ngờ hai người họ có gian tình gì rồi.

   Rơi vào đường cùng, Hách Tịnh đành phải nghe lời chà đạp khuôn mặt của hồi, mới có thể ra ngoài.

   Vốn Vu Hạo Dương muốn tới đón Hách Tịnh, nhưng xuất phát từ nguyên nhân nào đó, Đan Nhĩ Tín kiên trì đưa tới khách sạn W cùng Vu Hạo Dương gặp mặt. Lúc tới nơi Vu Hạo Dương sớm đợi ở đó, lúc này cách ăn mặc của có chút khác biệt với ngày hôm qua, nếu tối hôm qua giống tên lưu manh thành thị, hôm nay là chàng trai tinh thần phấn chấn rạng ngời, người mặc bồ đồ thể thao sáng màu, càng khiến thêm thánh tú, mặt mày sáng sủa.

   Thấy hai người tới, kêu lên tiếng: "Chị Tịnh Tịnh", sau đó giành trước chào hỏi Đan Nhĩ Tín: "Chào Đan."

   Đan Nhĩ Tín nhìn lát, ánh mắt lấp lánh nhưng gì, mà Vu Hạo Dương vẫn nhàng mỉm cười, ánh mắt đơn thuần hết sức chân thành, như ánh mặt trời rạng rỡ vô hại nhìn bọn họ.

   Hách Tịnh lên tiếng phá vỡ khí có chút kì lạ này: "Chúng ta gặp Tĩnh Hàm ở đâu?"

   Vu Hạo Dương ra địa điểm gặp mặt, là quán cà phê cách chỗ này xa. Đan Nhĩ Tín : " đưa bọn em ." Chỗ kia muốn bộ cũng mất nửa giờ, xe lại chỉ có 5 phút, hai người đều có lý do từ chối, muốn đồng ý, điện thoại Đan Nhĩ Tín đột nhiên vang lên.

   "Quý Nguyệt, chị lại có chuyện gì?" Vẻ mặt của có thể là mất kiên nhân.

   Bởi vì chỗ phố xá sầm uất, mọi thứ xung quanh ầm ĩ, Hách Tịnh và Vu Hạo Dương chỉ có thể nghe được bên kia điện thoại là giọng con kích động gào thét, lại thể nghe cái gì,Đan Nhĩ Tín từ lúc nhận điện thoại sau đó chưa hề gì, chỉ yên lặng nghe, sau đó chỉ câu: "Em tới đó ngay đây." Sau đó cúp điện thoại.

   Hách Tịnh đợi về phía mình mới vội mở miệng: "Tụi em tự qua đó cũng được, nhanh tới xem việc của chị Quý Nguyệt ."

   Biểu tình của Đan Nhĩ Tín có chút nghiêm trọng, nghe Hách Tịnh xong cũng kiên trì, gật đầu với hai người rồi lái xe rời .

   "Chị Tịnh Tịnh, thời gian vẫn còn sớm, chúng ta bộ qua đó ." Vu Hạo Dương nhìn theo hướng Đan Nhĩ Tín lái xe rời , quay đầu nhìn Hách Tịnh đề nghị.

   Hách Tịnh gật đầu đồng ý, vừa vừa cùng tìm hiểu tình hình gần đây của Vu Tĩnh Hàm.

   Thành Tích học tập của Vu Tĩnh Hàm tốt nhưng lại rất có hứng thú với việc thiết kế thời trang,cũng lộ ra chút tài năng, ấy từ khi vào trung học bắt đầu trà trộn vào các buổi trình diễn thời trang lớn , sử dụng tất cả các biện pháp để tham gia các hoạt động tương tự.

   Về sau trong hoạt động có quen người trong giới nghệ sĩ, bởi vì bản thân bận rộn, Vu Hạo Dương chỉ biết được người đó là người Hoa, tuổi còn trẻ. Bởi vì Vu Tĩnh Hàm trước đây cũng từng kết giao với bạn trai như thế, Vu Hạo Dương cho rằng "Tình cảm lưu luyến" này giống như trước đây bệnh mà khỏi, nên quá để ý.

   Mãi tới khi Vu Tĩnh Hàm tìm , vẻ mặt xanh xao : ", em có thai rồi."

   Vu Hạo Dương u mê, sau đó nổi giận, phản ứng đầu tiên của là muốn giết chết gã đàn ông kia.

   Câu thứ hai của Vu Tĩnh Hàm chặn lại ý định của , ấy : ", em ấy, em muốn gả cho ấy"

   Được rồi, ở đây phải trong nước, nếu người giám hộ đồng ý, con 19 tuổi cũng có thể kết hôn, nếu có cách nào, cũng phải rất để ý tới việc làm cậu trước thời gian.

   "Nhưng mà gặp lại ta nữa,em chỉ biết ta đến từ Trung Quốc Đại Lục, cái khác hoàn toàn biết gì cả,làm sao bây giờ, , em nên làm cái gì bây giờ?"

   Câu thứ ba của Vu Tĩnh Hàm vừa ra, Vu Hạo Dương chỉ muốn giết chết người đàn ông kia, mà còn có ý bóp chết Vu Tĩnh Hàm nữa.

   đất nước tư bản chủ nghĩa theo đạo Cơ Đốc, phá thai là phạm pháp. Qua thời gian đầu tức giận, sau khi tìm kiếm người đàn ông kia khắp nơi mà thấy, Vu Hạo Dương tính toán tới việc tương lai có để em sinh đứa trẻ này ra hay , nhận làm con riêng của chính mình, dù sao thứ thanh danh này, đối với phụ nữ quan trọng hơn.

   Tuy nhiên cách sống của nhóm quỷ tư bản này phóng khoáng, mà bảo thủ của người Hoa ở đâu, còn nặng hơn trong nước.

   Nhưng mà ngay khi cố gắng chuẩn bị tất cả, Vu Tĩnh Hàm lại lặng yên động tĩnh gì mà bán hết của cải, đồ đạc quý giá lấy tiền rồi sau đó biến mất. chỉ có thể thông qua hệ thống thanh toán của ngân hàng tra ra được mua vé bay tới thành phố B.

   "Vậy tại sao em có thể tìm được em ấy trong thời gian ngắn về nước như thế?" Hách Tịnh nhịn được hỏi, thành phố B rất rộng, thời gian mới chỉ có 3 ngày, Vu Hạo Dương tìm được tung tích của Vu Tĩnh Hàm.

   Vu Hạo Dương dừng chút : "Lúc học đại học em có quen lưu học sinh khoa y,mấy năm gần đây vẫn liên lạc, sau khi về nước ấy làm việc ở bộ Vệ Sinh thành phố B, em nhờ ấy xem xét tất cả các ghi chép của phòng khám, bệnh viện phụ sản trong thành phố, cuối cùng buổi chiều ngày hôm qua mới tìm được."

   Hách Tịnh gật đầu tán thưởng, Vu Hạo Dương sớm trưởng thành, mặc kệ là quyết đoán hay năng lực hành động, đều tiến bộ rất nhanh.

   " ra, sau khi về nước em vẫn chưa kịp gặp em ấy, em ấy hôm nay cũng biết chị đến, bởi vì ngày hôm qua lúc gọi điện em cảm giác cuộc sống của ấy phải tốt cho lắm." Vu Hạo Dương nhìn Hách Tịnh giải thích.
   vulinh thích bài này.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 76

   Hách Tịnh thông minh, đương nhiên hiểu ngụ ý của Vu Hạo Dương. Tính cách Vu Tĩnh Hàm cao ngạo, cách xa lâu như thế,dù có nhớ, bọn họ cũng còn cố chịu đựng liên hệ với mình, giờ ấy chật vật như thế, dĩ nhiên càng đồng ý gặp lại , lần này mời mà tới, có thể được hoan nghênh.

   Nhưng bởi vì từng là chị em, lại vì lời nhờ vả của Vu Hạo Dương,nhân vật khiến người ta thích này, vẫn phải sắm vai.

   Theo nhân viên phục vụ tới phòng bao, theo nguyên tắc lady first, Vu Hạo Dương để Hách Tịnh vào trước, Hách Tịnh vừa mới bước chân vào phòng, giọng nữ quen thuộc mà có chút xa lạ vang lên: ", rốt cuộc có việc gì gấp mà...."Tiếng đột nhiên ngừng lại, Vu Tĩnh Hàm sững sờ nhìn Hách Tịnh đứng trước mặt, cũng chú ý tới trai Vu Hạo Dương sau .

   Vu Tĩnh Hàm còn vẻ mập mẻ như trẻ con trong trí nhớ của , ấy bây giờ dáng người cao gầy, ngũ quan nét diêm lệ, chỉ là sắc mặt có chút tái nhợt,dù có trang điểm đậm cũng thể che được ánh mắt tiều tụy, giờ đây ấy mất chút ngây thơ của thiếu nữ, mà cũng so sánh với những người vợ khác, nhất là phụ nữ có thai thiếu chút ngọt ngào, bình thản, nhìn chung có thể thấy cuộc sống tốt lắm.

   Vu Tĩnh Hàm nhìn Hách Tịnh chằm chằm khoảng phút, ánh mắt nhìn đăm đăm, ánh mắt Hách Tịnh ôn hòa, cũng cố gắng thể thân thiết, còn Vu Hạo Dương lại đứng phía sau, hề mở miệng chuyện.

   Cả phòng nhất thời hoàn toàn yên lặng.

   Vu Tĩnh Hàm bỗng nhiên "ha" tiếng, quay đầu nhìn ra cửa số, nuốt mạnh tiếng trong cổ họng, : "Chị tới đây làm gì?" Lời lẽ chắc chắn là với Hách Tịnh nhưng ánh mắt lại cố chấp chịu nhìn bất kì ai.

   " xin lỗi." Hách Tịnh cuối cùng cũng tìm lại được thanh của mình, cũng chỉ có ba chữ kia. Đối diện với thực, cho gì dùng lý do gì để giải thích đều vô nghĩa.

   Lúc còn bé khuôn mặt Vu Tĩnh Hàm tròn giống như trái táo, vẫn còn ràng trong đầu Hách Tịnh, mà vẻ mặt sắc nhọn trước mặt này, với khuôn mặt xương, đôi má gầy, gò má nhô cao,nhưng thấy quen thuộc lắm. Lòng tự trọng của Vu Tĩnh Hàm rất cao, tính tình lại quật cường, hơn nữa bề ngoại rất xuất sắc, tràn đầy sức sống,chính là cần người từ từ chỉ bảo, về phương diện tình cảm lại đặc biệt cần người phụ nữ lớn hơn quan tâm nhắc nhở đúng lúc, mà mẹ ấy mất sớm, Hách Tịnh là chị mà lại hỏi, cha lạnh lùng, trai lại quá bận rộn, ấy có cục diện ngày hôm nay, tất cả mọi người đều có phần trách nhiệm.

   Trong đó, Hách Tịnh cảm thấy trách nhiệm của mình là lớn nhất, nhiều năm qua, lần đầu tiên thấy hối hận với hành động của mình, hối hận cũng kịp. Năm đó trốn tránh đau đớn khi mất cha mình, so với lúc đó Vu Tĩnh Hàm hơn vài tuổi phải là càng thương cảm hơn sao? vì cái gì mà chỉ vì tâm tình của mình mà quan tâm tới em bọn họ?

   Đối với việc này, chỉ có thể giải thích, thể, cũng thể lấy bất kì lí do gì để bao biện.

   Vu Tĩnh Hàm lại bỗng nhiên tức giận, trừng mắt nhìn Hách Tịnh: " xin lỗi? Chị có gì mà phải xin lỗi! Chúng ta người mất mẹ kẻ mất cha, phải rất công bằng sao? phải chị muốn gặp chúng tôi sao? giờ chị lại tới đây làm cái gì?"

   Bề ngoài Hách Tinh vẫn luôn xuất sắc, điều này Vu Tĩnh Hàm biết, trước giờ chưa hề ghen tị điều này. Bởi vì hai người là hai kiểu người khác nhau,, làn da Hách Tịnh sáng trắng như ngọc, mặt mày như tranh, mà lại là có ngũ quan đậm nét, diễm lệ, sau khi lớn lên dáng người yểu điệu đầy đặn, hơn nữa tính cách hoạt bát nhiệt tình, đối với sức hấp dẫn của bản thân rất tự tin.

   Nhưng hôm nay đối mặt với ánh mắt tràn đầy ôn nhu thân thiết nhìn mình của Hách Tịnh, Vu Tĩnh Hàm lại thấy ghen tị sâu sắc, tự biết đó là xấu hổ dẫn tới thẹn rồi thẹn quá thành giân.

   Dựa vào cái gì! Dựa vào cái gì mà gia đình bất hạnh như nhau, Hách Tịnh có thể duy trì vẻ rạng ngời ánh mắt bình thản, tuy là vẻ đẹp giản dị nhưng sáng chói, còn chính mình mới mười chín tuổi, cả người lại lộ vẻ tang thương mệt mỏi?

   "Tĩnh Hàm, chị sai lầm rồi. Chị biết giờ em có muốn gọi chị tiếng chị hay , chị biết chị xứng, nhưng chị vẫn xem hai em là em trai em của chị. Nhất là em, chúng ta từng ngủ chung giường, cùng ăn bát cơm, quần áo còn dùng chung, mộ cái kẹp tóc cũng chia nhau cài. Những việc ngày xưa chị chưa hề quên, nếu có thể, chị xin em tha thứ cho chị, tha thứ cho tùy hứng nhiều năm của chị, trốn tránh và yếu đuối của chị, nhưng chị biết em dũng cảm, rộng lượng, em có thể nhận lời giải thích của chị ? Hách Tịnh tiến lên bước, đứng trước mặt Vu Tĩnh Hàm, lời khẩn thiết, có chút nào mượn cớ che đậy và khách khí, chỉ là thành khẩn xin được tha thứ.

   Qua rất lâu, cuối cùng Vu Tĩnh Hàm cũng quay đầu lại, nhìn Hách Tịnh, khoe môi nhếch lên nụ cười lạnh, mang đầy ý châm chọc: "Hách Tịnh, chị hà tất phải hạ thấp mình như thế? Chị có lí do gì mà phải cầu xin tôi tha thứ? phải giờ chị sống rất tốt hay sao?" xong nhìn thoáng qua Vu Hạo Dương ở sau Hách Tịnh, ý tứ châm chọc mặt càng sâu: "Cũng đúng, chị vẫn luôn là người khiến người khác thích,tôi đối với chị như thế, chị quen đúng ? Chị muốn chứng minh điều gì, chứng minh chị người gặp người thích, hoa gặp hoa nở sao? Trước kia mẹ tôi đối xử với chị còn tốt hơn tôi, giờ trai tôi cũng thế, nhiều năm như vậy vẫn ngày nhớ đêm mong, nhớ mãi quên..."

   "Em !" Vu Hạo Dương lớn tiếng hô tiếng, trong giọng mang theo nóng lòng và hỗn loạn, Vu Tĩnh Hàm liếc cái lại tiếp: "Đáng tiếc a, cả nhà chúng tôi đều là kẻ ngốc,hồ đồ mà thương người ta từ trong tim trong phổi,nhưng người ta cơ bản là xem ra gì!"

   Đối mặt với châm chọc khiêu khích của , mặt Hách Tịnh chút tức giận nào, chỉ lặng lặng nghe Vu Tĩnh Hàm , đợi sau khi ấy xong mới từ từ ngẩng đầu lên : "Chị muốn chứng minh điều gì cả, chị chỉ xin em tha thứ, chỉ là muốn em cho chị được gọi em tiếng "em "." xong Hách Tịnh lấy giọng điệu có chút lấy lòng thăm dò : "Em , có thể chứ?"

   Vu Tĩnh Hàm lại hung dữ trừng mắt nhìn Hách Tịnh, ánh mắt đỏ ngầu, môi run rẩy,trong lòng Hách Tịnh lạnh lẽo, thất vọng nên lời,vì sợ cảm xúc của Vu Tĩnh Hàm quá kích động tốt cho thân thể, vừa muốn gì đó để cứu chữa, lại thấy Vu Tĩnh Hàm bổ nhào về phía .

   Phản ứng đầu tiên của Hách Tịnh là dơ tay ngăn cản,sau đó giây lại gắng khống chế hai tay của mình, duy trì trạng thái cúi xuống, đứng tại chỗ bất động - giờ Vu Tĩnh Hàm là phụ nữ có thái, từng giây từng phút luôn nhắc nhở mình điều này!

   Khác với Lý Băng thân hình mảnh mai nhắn, Vu Tĩnh Hàm được thừa hưởng nhiều đặc điểm từ bố, sau khi trưởng thành, dáng người rất cao, cao hơn Hách Tịnh chút, bởi vậy khi nhanh nhẹn nhào qua, khí thế mạnh mẽ khiến cho Vu Hạo Dương đứng ở sau Hách Tịnh cũng sợ hãi hô lên tiếng.

   Nhưng Hách Tịnh lại cảm nhận được lực đánh vào mình như dự đoán, cảm giác chính mình được ôm trong vòng ôm ấm áp, sau đó ôm chặt lấy, đôi má của dối phương chôn ở bên cổ , rất nhanh liền cảm nhận được cảm giác ẩm ướt nóng ấm.

   "Hách Tịnh, chị chút cũng tốt, trang điểm, chị tên hỗn đản này! Chị làm sao mà nhiều năm như vậy cũng để ý tới em! Huhu, chị đừng mong em gọi chị tiếng chị ! huhu..." Vu Tĩnh Hàm lúc đầu khóc nức nở, sau đó ôm Hách Tịnh gào khóc.

   Đôi mắt Hách Tịnh phiếm hồng,mũi cay cay, đưa tay ôm Vu Tĩnh Hàm, nhàng vỗ sau lưng , tâm tình rất kích động nhưng giọng lại cực kì ôn như: "Được, chị tốt, cũng trang điểm, chị là người xấu, em đừng gọi chị là chị, chị gọi em là em là được rồi."

   Vu Tĩnh Hàm đưa tay đấm mấy cái, Hách Tịnh lập tức nghe lời sửa lại: "Nếu , chị gọi em là chị nhé?"

   Lần này Vu Tĩnh Hàm dứt khoát đẩy vai ra, vểnh môi sẵng giọng: " biết xấu hổ! Em có già như thế à." xong liền nín khóc mà cười.

   Hách Tịnh cũng cười, rất vui vẻ, Vu Tĩnh Hàm có lẽ có chút thay đổi, cho dù là nội tâm hay ngoại hình, nhưng tính cách lanh lẹ hề thay đổi, bé, chỉ cần còn có thể cười, còn có dũng khí tha thứ cho người khác và tha thứ cho chính mình, vậy xem là hết cách.

   Vu Hạo Dương còn cao hứng hơn nữa, ánh mắt lấp lánh, nhìn Vu Tĩnh Hàm rồi lại nhìn Hách Tịnh, khóe miệng hơi cong lên, tâm tình mười phần vui vẻ.

   Lúc ba người ngồi xuống, Vu Hạo Dương và Hách Tịnh đều ăn ý hỏi tới chuyện mang thai, mà Vu Tĩnh Hàm cũng bình phục lại sau tâm trạng kích động lúc đầu,sau đó là khoảng im lặng, sau đó mím môi, giống như hạ quyết tâm : "Cha của đứa ta lấy em, đúng là em cam lòng, em muốn sinh đứa ."

   Vu Hạo Dương mạnh mẽ đứng gậy, vừa muốn nổi cáu, bị Hách Tịnh mạnh mẽ lôi kéo ngồi xuống, cũng ngăn mở miệng chuyện, quan tâm bị loạn, có đôi khi, người thân nhận ngược lại có thể làm ra quyết định sáng suốt.

   Hách Tịnh mạnh mẽ áp chế mong muốn nhíu mày của chính mình, cố gắng nhàng hỏi Vu Tĩnh Hàm: "Đứa được mấy tháng rồi?"

   Vu Tĩnh Hàm kinh ngạc ngẩng đầu, đây là lần đâu tiên có người nghe tới chuyện này hỏi về cha đứa bé mà hỏi về chính đứa bé, vẻ căng thẳng lúc đầu của dịu chút, trả lời: "Sắp được ba tháng rồi."

   Hách Tịnh gật đầu: "Rất tốt, nếu em đơn giản chỉ là vì mến đứa bé này, mà muốn lợi dụng nó làm việc gì đó chị ủng hộ em."

   Vẻ mặt vừa mới dịu chút của Vu Tĩnh Hàm liền trở nên cứng ngắc, hơi nghiêng nghiêng đầu tránh , bỏ qua ánh mắt dường như nhìn thấu toàn bộ của Hách Tịnh.

   Hách Tịnh tiếp tục nhìn ấy : "Đều mẹ là người vĩ đai nhất, sinh con giống như qua Quỷ Môn Quan. Đúng là với kinh nghiệm của chúng ta, em nên ràng hơn, sinh con cũng phải là khó khắn nhất, khó hơn chính là quá trình sau này. Sau khi sinh con, em liền trở thành mẹ, dáng người biến đổi, dung mạo bị hao tổn chút, thời gian của em bị phân tán, gian cũng bị xâm chiếm, em còn phải vì nó mà tính toán,em muốn nó được ấm no, bảo vệ nó bình an, nó buồn em phải làm bạn, nó đau lòng em phải an ủi,nó bị bệnh em phải trông giữ, nó vui em vui, nó đau lòng em cũng đau lòng, em phải dạy nó đạo lý làm người, vì nó mà xóa bỏ những trở ngại trong cuộc sống của nó,cái gọi là con nghìn dặm mẹ lo lắng, lời này rất ràng rồi, từ lúc đứa cất tiếng khóc chào đời,cả cuộc đời em cho tới khi kết thức, đều phải giành phần tâm tư cho nó - toàn bộ những điều này, em có làm được ?"

   Nhìn sắc mặt Vu Tĩnh Hàm càng ngày càng trắng, Hách Tịnh thở dài tiếp: "Em vẫn chưa chuẩn bị tâm lý đúng ? ra em cũng biết, những chuyện này chị phải là đe dọa, toàn bộ những điều này, đều chỉ là trách nhiệm cơ bản của người mẹ."

   Lúc này đây tức giận của Vu Hạo Dương từ từ bình ổn lại, ánh mắt đen nháy của nhìn Hách Tịnh chớp mắt, Hách Tịnh nhìn cái, nở nụ cười an ủi, tiếp tục với Hách Tịnh cảm xúc có chút bất ổn: "Những đứa trẻ bất hạnh như chúng ta,với chị người ba tốt,các em lại có người mẹ tốt, mặc dù bọn họ rời xa chúng ta sớm, mặc dù thời gian làm bạn với chúng ta ngắn,nhưng lúc chúng ta thoát khỏi trạng thái bi thương cực đoan, khi chúng ra hiểu được cách cảm ơn, xem như chúng ta may mắn rồi, dù sao chúng ta phải lo cơm áo cứ thế mà lớn lên. Em , chị biết trong lòng em có hận, khát vọng được , em cũng cực kỳ dũng cảm, cực kỳ cố gắng cho tình , nếu em đứa bé này, như thế chị rất vui vẻ, cho dù đứa bé có cha quan tâm, nhưng nó có người mẹ vô cùng thương nó, như thế nó vẫn là may mắn, chị tin tưởng cũng có thể khỏe mạnh vui vẻ mà lớn lên."

   Vu Tĩnh Hàm đưa hai bàn tay nhắn lên che mặt, vừa khóc vừa lắc đầu : "Chị Tịnh Tịnh, chị đừng nữa! Em sai rồi, em làm được, em làm được! Em với ta là em có thai,phản ứng đầu tiên của ta là đưa cho em tấm chi phiếu, là đưa em phí tới bệnh viện phẫu thuật, em tức muốn chết, em hận ta, đúng là em có cách nào! Em ấy! ta muốn chia tay với em, ấy chưa , trong khoảng thời gian này đối xử với em rất tốt, nhưng mà em biết, khi em phá thai, ta khẳng định giữ lại chút quan hệ nào với em. Em nỡ, em rất sợ hãi, em sợ ấy rời xa em, em cũng sợ rằng sau khi sinh đứa , em có cách nào đối mặt, em khẳng định em phải là người mẹ tốt, em rất tùy hứng, ích kỷ, em ngay cả đại học còn chưa học xong, cũng có khả năng nuôi nấng nó, em sợ sau này nó oán trách em, những điều chị em đều làm được, em sợ nó oán trách em sao lại sinh nó ra để nó thành đứa con riêng, chị thấy như thế rất kì quái sao? kì lạ, chút cũng kì lạ! Bởi vì rất nhiều lúc em cũng oán trách mẹ em, oán bà ấy vì sao biết nhìn người mà lại tìm cho em người cha tốt, lại oán bà ấy vì cái gì mà sinh em ra..."

   Hai tay Vu Hạo Dương chống lên đầu gỗi,ôm đầu ngồi ghế, có ngẩng đầy, nhưng nhìn bóng lưng run run của Hách Tịnh biết khóc, nhưng Hách Tịnh lại ngồi xuống ôm Vu Tĩnh Hàm vào lòng, vỗ lưng của ấy từ từ an ủi, cũng thêm gì nữa.

   Ông trời đối với bọn họ tàn nhẫn, phá tan gia đình bọn họ,sau đó hàn gắn, rồi lại đập nát ra. Thời thơ ấu vốn phải lo âu suy nghĩ, Vu Tĩnh Hàm lại phải mình gách vác áp lực cực lớn của rung động của thiếu nữ mới trưởng thành ngây thơ, mà lại dựa vào đúng người, hưởng thụ ngọt ngào của tình được bao lâu, lại phải chịu quả đắng tới mức đau buồn hại người.

   Vu Tĩnh Hàm nên làm cái gì bây giờ, Hách Tịnh cũng thể đưa ra ý kiến nào,mặc dù trưởng thành sớm, cũng chỉ là chưa lập gia đình, có kinh nghiệm làm mẹ. Suy bụng ta ra bùng người, Hách Tịnh muốn sinh ra tại gia đình cha mẹ mẹ thương nhau, lí trí cũng hiểu muốn co con, Vu Tĩnh Hàm càng dễ dàng có cuộc sống mới, nếu phôi thai kia tồn tại, bạn nghĩ người ngoài làm sao biết được?Dù sao cũng là sinh mệnh sống, cướp mạng sống của nó, Hách Tịnh nên lời.

   Khả năng Hách Tịnh có thể làm được, chỉ là giảng giải đạo lý, cùng với những mà Hách Tịnh phải đối mặt, từng việc từng việc vạch ra trước mặt ấy, giúp ràng từng việc. Đó là con của ấy, cuộc sống sau này là cuộc sống của ấy, là chị, Hách Tịnh và Vu Hạo Dương chỉ có thể trợ giúp vô điều kiện, cũng thể thay thế , dĩ nhiên phải vì chính cuộc sống của mình mà lựa chọn.

   Hồi lâu sau, Vu Tĩnh Hàm ngừng khóc, từ từ ngẩng đầu lên từ ngực Hách Tịnh: "Chị Tịnh Tịnh, chị theo em gặp ta lần, để cho em triệt để hết hi vọng có được ?"
   vulinh thích bài này.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 77

   Mọi người theo Vu Tĩnh Hàm tới khu nhà nghỉ quốc tế ở phía Đông thành phố, lúc thang máy Vu Tĩnh Hàm với bọn họ: " tháng qua em đều ở nơi này, ngày hôm qua trong điện thoại em hẹn hôm nay gặp mặt, cho nên ấy tới đây." Hai mắt cụp xuống, dám nhìn mặt hai người, giọng rất , giống như giải thích cũng giống như lẩm nhẩm mình: "Bình thường ấy bề bộn nhiều việc, số lần tới đây cũng nhiều lắm, có điều ngày hôm qua tới việc làm phẫu thuật, việc này, ấy có vẻ tích cực." Trước đây đồng ý gặp mặt trai Vu Hạo Dương, đều là vì muốn lấy thêm dũng khí từ người nhà, gặp Hách Tịnh, đúng là chuyện vui ngoài ý muốn.

   cuối cùng Vu Tĩnh Hàm có chút nghẹn ngào, xong liền nghiêng đầu sang bên, quay lại nhìn hai người bên cạnh.Hai mắt Vu Hạo Dương vằn tia máu, nhìn như là muốn tìm ai đó đánh nhau trận, Hách Tịnh liền nhìn cảnh cáo, quay đầu ôm Vu Tĩnh Hàm tiếp tục trấn an: "Chuyện này cũng thể kéo dài mãi, kéo dài nữa, người đau khổ chỉ có em." từng phiên dịch về mặt chữa bệnh, Hách Tịnh rất ràng khác biệt giữa phá thai và sinh non.

   Đây là căn gác xép,vừa mở cừa phòng lọt vào tầm mắt chính là phòng khách, chiếc sô pha cạnh bàn trà lúc này đây có hai người đàn ông ngồi đối diện nhau, nghe thấy tiếng mở cửa hai người theo bản năng ngoái đầu nhìn ra cửa.

   "Bốp" tiếng,tiếng túi xách rơi xuống, trong giọng Vu Tĩnh Hàm tràn đầy vẻ thể tin: "Ba?Sao ba lại tới đây!"

   giờ Vu Tự cường già hơn rất nhiều so với trí nhớ của Hách Tịnh, vóc người cũng mập lên như những người trung niên khác, mà còn gầy ít,thân hình cao lớn được khoác lên bộ đồ quý giá, có chút trống rỗng,mái tóc hoa râm, xương gò má nổi lên, khóe mắt nổi nếp nhăn khiến cả người ông có chút tiều tụy, nhưng ánh mắt vẫn sắc nhọn và quyết đoán, cho dù thế nào, ông vẫn là nam nhân cực kì có lực công kích.

   Trong tâm Hách Tịnh hoàn toàn chuẩn bị gặp lại ông, nhất thời muôn vàn cảm xúc trào dâng trong lòng, theo bản năng buông bàn tay ôm Vu Tĩnh Hàm ra, hơi lùi ra bước.

   Vu Tĩnh Hàm lập tức bước qua như hình với bóng, gắt gao ôm lấy cánh tay Hách Tịnh rời, móng tay bấu mạnh vào cánh tay khiến thấy đâu, Hách Tịnh rốt cuộc hồi tỉnh lại, mím chặt môi, nhận thấy em nhà họ Vu hẹn mà cùng quay đầu nhìn chằm chằm , trong ánh mắt tràn đầy lo lắng, còn có chút ý sợ hãi.

   Hách Tịnh nhắm mắt trong giây lát, khi mở mắt ra khôi phục lại lý trí và bình tĩnh,vỗ lên cánh tay Vu Tĩnh Hàm, nhìn thẳng Vu Tự Cường gật đầu: "Ông Vu, lâu gặp."

   Vu Tự Cường đưa ánh mắt từ người Hách Tịnh sang chỗ khác, cũng hề đáp lại lời của , Hách Tịnh để ý chút nào, nhìn về người đàn ông khác ở trong phòng.

   Người đàn ông này cũng có vóc dáng cao lớn như Vu Tự Cường, quá đẹp trai, nhưng có vẻ mặt tiêu sái, ánh mắt ngỗ ngược, giống như nắm giữ mọi thứ, cả người lộ vẻ để ý, ta mang lại cho người khác sức hấp dẫn chết người.

   Toàn thân ta là quần áo tinh xảo, giơ tay nhấc chân đều thể tự tin của người lớn, xem ra có thể hơn ba mươi tuổi, đủ thành thục, cũng hề già, đúng vào trạng thái tốt nhất trong cuộc đời người đàn ông. ta lộ vẻ gì mà đánh giá vị khách mời mà đến Hách Tịnh và Vu Hạo Dương, mỉm cười, mặt mày rực rỡ: " đón tiếp từ xoa, mời ngồi tự nhiên."

   Hách Tịnh cảm thấy ánh mắt ta dừng lại người mình, trong mắt có chút gợn sóng, có chút kinh ngạc, chút vui sướng, còn có chút nghiêm túc và cứng nhắc, nhìn kỹ trong ánh mắt , dường như mọi thứ hỗn loạn xung quanh hề tồn tại,thiên sơn vạn thủy, chỉ vì thành toàn cho bạn và ấy gặp nhau.

   Hách Tịnh liền rùng mình, biết được gặp được cao thủ rồi. Người đàn ông này so với em nhà họ Đan và Vu Hạo Dương, diện mạo kém xa, nhưng mà xét về thủ đoạn đối phó với phụ nữ, ba người kia hợp lại có lẽ cũng bằng. Việc này cũng giải thích nghi ngờ của Hách Tịnh,Vu Tĩnh Hàm dù lúc háo sắc, nhưng phải là thiếu nữ si tình tới mức cam nguyện dâng hiến, lần này sa lưới, dĩ nhiên là do đối thủ quá cường đại.

   Hơi nghiêng mắt nhìn Vu Tĩnh Hàm, quả nhiên, chỉ thấy ấy vừa rồi nhìn thấy ánh mắt của mình đặt người đàn ông kia, cảm xúc trong mắt hết sức phức tạp, toàn bộ lên vui mừng hay là đau khổ, móng tay lại bấu chặt vào cánh tay Hách Tịnh, Hách Tịnh nhíu mày, hô "đau" tiếng,Vu Tĩnh Hàm mới vội vàng buông tay, giọng giải thích với Hách Tịnh, ánh mắt vẫn tự chủ liếc nhìn người đàn ông kia.

   Hách Tịnh cười khổ trong lòng, ra bé ngốc này nhận thấy được người đàn ông đó vừa quyến rũ , đúng vậy, quyến rũ! Hách Tịnh xác định phải tự mình đa tình, mà người đàn ông kia trước mặt người phụ nữ mình làm mang thai và cha của tình nhâ, đối mặt với người phụ nữ khác, hành vi vô liêm sỉ như thế,đúng là quá kiêu ngạo!

   Trong lòng phẫn nộ cực kì, mặt Hách Tịnh vẫn là nụ cười ôn nhu khéo léo: "Quý ông này nên xưng hô như thế nào?" Nhưng mà lại là câu hỏi giành cho Vu Tĩnh Hàm.

   Ánh mắt Vu Tĩnh Hàm lại nhìn người đàn ông kia,sau đó mới giọng với mọi người: " ấy là Tát Khâu, Tát Khâu, đây là chị , trai dem, còn có...bố em." Lời sau chính là giới thiệu với người đàn ông kia những người bên cạnh mình, ngữ điệu nhàng,có chút lấy lòng, đâu có giống bộ dáng là tới gặp lần cuối trước khi chia tay.

   Lông mày Hách Tịnh nhíu lại, vẻ mặt mang theo chút chất vấn nhìn Vu Tĩnh Hàm, dù sao cũng sống chung từ ,cũng hiểu được ý ngầm trong đó,Vu Tĩnh Hàm hiểu được ý muốn hỏi, cụp hai mắt xuống: " ấy ấy là Tát Khâu."

   Trong lòng Hách Tịnh nảy sinh cảm giác vô lực,lần này ngay cả tức giận cũng biết nên tức giận thế nào, ở chung lâu như vậy, đứa cũng mang thai rồi, ở cùng với người tới từ Trung Quốc Đại Lục, bé ngốc này ngay cả tên tiếng Trung của người ta cũng hỏi!

   Sắc mặt Vu Hạo Dương cực kì khó coi, hung dữ nhìn Tát Khâu, nếu Hách Tịnh cảnh cáo trước, chừng xông lên đánh rồi, ngay cả Vu Tự Cường cũng lộ ra vẻ mặt trầm, khóe miệng mím lại, mặ lộ vẻ trầm, ánh mắt nhìn chằm chằm Tát Khâu : " Ngài Quách, xem ra con tôi mang tới cho ngày ít phiền phức."

   Dưới ánh mắt của mọi người, người đàn ông này vẫn bình thản, vẻ mặt cười như cười: "Hôm nay tôi cũng mới biết được, Wendy là con ngài."

   ra ở đây đều chân thành thẳng thắn đối xử với nhau, nghe qua dường như là đoạn nhân duyên tôi tình người nguyện, nhưng nhìn vẻ mặt của Vu Tĩnh Hàm dường như mọi việc phải như thế, trong lòng phẫn nộ, nghĩ thầm,nhiều cơ hội như vậy, lại thông minh như thế, nếu muốn biết thân phận của làm sao có thể làm được? Nếu như muốn phí sức tìm hiểu, chẳng lẽ hỏi tôi, tôi ?

   Tất cả mọi việc đều chỉ có lời giải thích, đó là quan tâm mà thôi.

   Tới đây cuối cùng Vu Tĩnh Hàm cũng khôi phục chút lí trí, nhớ tới dự tính ban đầu khi tới nơi này, cố gắng giữ giọng kiên định với người đàn ông này: "Chuyện làm phẫu thuật..." cắn cắn môi, hít sâu hơi: " thể kéo dài nữa rồi." Lông mi cụp xuống, còn dũng khí đối mặt.

   Trong phòng nhất thời yên tĩnh vô cùng, ông Quách kia cũng có ý phủ nhận, Vu Tự Cường chau mày, thể chủ động mở miệng hỏi: " biết Ngài Quách đối với đề nghị vừa rồi của tôi có cảm thấy hứng thú."

   Người đàn ông kia thành cười : "Tập đoàn nhà họ Vu kinh doanh nhiều năm tại nước A, nền móng vững chắc, tài lực hùng hậu, dĩ nhiên là bạn hợp tác hiếm có, nếu Vu tổng nể mặt, hôm nào tôi tới gặp mặt chuyện công việc."

   Sắc mặt Vu Tự Cường vẫn khó coi như cũ, dường như ông đắn đo lát, có chút khó khăn mở miệng: "Tĩnh Hàm là con của tôi, tôi rất hi vọng nó được hạnh phúc."

   "Vậy bác trai có thể nhìn ra được, cháu cũng phải là người thích hợp để phó thác." Người đàn ông này lập tức thay đổi cách xưng hô, thể , công ra công, tư là tư.

   Nhìn vẻ mặt đen như đáy nồi của cha con họ Vu, bộ dạng lã chã chực khóc của Vu Tĩnh Hàm, Hách Tịnh biết nên dùng từ ngữ nào để hình dung vị "Tát Khâu" hoặc là "Ngài Quách" này rồi.

   cực kì bội phục độ dày da mặt của người này,nhìn thấy và Vu Tĩnh Hàm hai người con xem ra có lực công kích gì, ta cũng sợ cha con họ Vu liên hợp đánh ta tơi bời trận sao? Mặc kệ về sau như thế nào, trước mắt cứ để da thịt chịu khổ !

   Hách Tịnh nắm chặt quả đấm, trong lòng rất muốn thử, Vu Hạo Dương sớm nhẫn nhịn được nữa, chỉ thấy bước tiến lên, vung tay hướng về mặt vị Tát Khâu kia, thấy Tát Khâu vẫn là ôm tay đứng thẳng, mặt có vẻ lo lắng chút nào, lại còn như có như liếc Hách Tịnh cái, Hách Tịnh vẫn bình tĩnh cũng nhịn được hơi biến sắc, trong lòng bắt đầu thấy lạnh lẽo, có chút dự cảm tốt.

   Quả nhiên, ung dung của ta phải là có cơ sở, Vu Hạo Dương bị cản lại, người cản lại chính là người cũng tái mặt như Vu Tự Cường, chỉ thấy sắc mặt ông hơi biến đổi, sau đó dùng giọng khàn khàn : "Nếu hôm nay Ngài Quách tiện, vậy việc kia để hôm khác chúng ta bàn bạc lại ." Thực ra là cố gắng muốn áp chế chuyện này xuống, nhịn xuống. Khóe mắt Vu Hạo Dương như muốn nứt ra,nhưng có cách nào thoát khỏi kiềm chế của cha mình.

   Biểu của Vu Tự Cường thể là vui vẻ, có điều ông cố gắng duy trì vẻ mặt ôn hòa: "Con hiểu chuyện, mang phiền toái tới cho ngàu, có điều tại thân thể Tĩnh Hàm bất tiện, chúng tôi muốn đưa nó về chăm sóc, ngài Quách chắc phản đối chứ?"

   Tát Khâu nhìn Vu Tĩnh Hàm, cười cười, ra vẻ tùy ý.

   Vu Tự Cường cũng cố gắng nặn ra nụ cười rất khó coi, sau đó lôi kéo con trai con của mình muốn tạm biệt.

   Vu Tự Cường nín nhịn trước mắt so với người trong trí nhớ của Hách Tịnh thích hợp, nếu việc gì đó liên quan, nhìn Vu Tự Cường bị người khác bắt nạt thành điệu bộ này, Hách Tịnh rất vui, nhưng mà chuyện liên quan tới Vu Tĩnh Hàm, cũng chỉ có âu sầu lo lắng vô hạn.

   Cái vị Tát Khâu này, cũng là Ngài Quách, tới cùng có lai lịch gì đây? Khiến cho Vu Tự Cường bá đạo hung hãn cũng phải kiêng nể như thế này!

   Có điều hôm nay phải là cơ hội tốt để thăm dò tin tức, Hách Tịnh giữ chặt Vu Tĩnh Hàm, ý bảo ấy trước, Vu Tĩnh Hàm há miệng thở dốc, : "Em còn có chút đồ cần thu dọn." Có điều nhìn ánh mắt của ấy, ai cũng biết thứ thể bỏ lại phải những vật vô tri này.

   Rốt cuộc Vu Hạo Dương cũng thể chịu được, nắm lấy cánh tay em , nhất định giữ chặt ở bên cạnh mình, với Hách Tịnh: "Chị Tịnh Tịnh, chị tùy ý giúp em ấy thu dọn mấy bộ đồ."

   Hách Tịnh liếc mắt nhìn hai em này cái, quay đầu vào phòng ngủ, Vu Tĩnh Hàm sau khi về nước mình ấy sống ở đây, Tát Khâu chỉ ngẫu nhiên tới thăm ấy chưa từng ngủ lại, cho nên có gì bất tiện.

   Khiến Hách Tịnh giật mình, chính là Tát Khâu tự nhiên lại theo , hơn nữa còn giành trước mở cửa phòng cho , mười phần nho nhã ý vào trước, hơn nữa vào phòng còn cực kì ân cần tìm giúp cái túi đựng quần áo.

   Hách Tịnh cuối cùng thể kiềm chế được, nghiêm mặt hỏi: "Cuối cùng muốn thế nào?"

   Tát Khâu nhíu mày, động tác phóng khoáng lại vô tội: "Tôi chỉ muốn vì cái đẹp.."

   Hách Tịnh cố gắng ngăn cản cơn giận trong lòng, tình huống quân định còn chưa được ràng, nên đánh loạn. mở tủ quần áo, nhanh nhẹn lấy mấy bộ quần áo, qyay đầu, cố gắng nở nụ cười ôn hòa: "Cảm ơn, Ngài Quách tự chăm sóc mình, tạm biệt."

   Tát Khâu cũng cười, mặt mày ý: "Gặp lại sau, chúng ta còn có thể gặp lại, xinh đẹp." Khi Hách Tịnh cố gắng xoay người rời , ta lại hỏi câu: "Em phải là chị ruột của Wendy nhỉ?"

   Nghe ta hỏi câu như vậy, hiểu sao tâm tình của Hách Tịnh thả lỏng ít, quay đầu lại cười : " thử xem?"

   Hai người ở trong phòng vượt quá 3 phút,lúc bước ra ngoài người nhà họ Vu mang vẻ mặt khác nhau, dường như Vu Tự Cường còn bình tĩnh chút, mặt Vu Hạo Dương đỏ bừng, tức giận gấp mấy lần, chỉ có biểu tình của Vu Tĩnh Hàm là đặc biệt, dường như ấy rất thương tâm, có chút tức giận, ánh mắt nhìn Hách Tịnh có chút ghen tị, nhưng lại có thể giấu điên cuồng và cảm giác hỗn loạn bên trong, thông minh như Hách Tịnh, ngay lập tức cũng chưa thể lý giải ấy sao lại có những cảm xúc này.

   Có điều Hách Tịnh cũng có thể đoán được hành động vừa rồi của Tát Khâu có thể khiến mọi người hiểu lầm thế nào, liện nhàng tiếng động với Vu Hạo Dương đứng cạnh cửa: "Chúng ta thôi."

   Nhìn thấy vẻ mặt của Hách Tịnh, Vu Hạo Dương thầm thở phào hơi, nhanh nhẹn mở cửa, lại bị người đột nhiên xuất ngoài của làm cho sợ hãi lùi về sau bước.

   người phụ nữ hùng hổ lọt vào trong vòng,ban đầu nhìn thấy người quen Hách Tịnh, nhưng cũng chỉ sửng sốt chút, chẳng quan tâm hỏi han, quay đầu nhìn về trẻ Vu Tĩnh Hàm, ánh mắt hung dữ hỏi: "Wendy?"

   "A?" Bị người gọi tên, theo bản năng tự nhiên Vu Tĩnh Hàm liền trả lời tiếng, vì thế trận bạt tai tới tấp ập tới.

   việc diễn ra quá nhanh, cha con nhà họ Vu còn có cả Tát Khâu chưa phản ứng kịp, Hách Tịnh lại trong nháy mắt nhìn thấy Quý Nguyệt liền nhớ lại chồng chưa cưới của ấy là Quách Hải Lượng, Ngài Quách! Thời trung học có kinh nghiệm bị hai nữ sinh ban thể dục vây đánh, giống như ba người đàn ông kia đều tập trung chú ý lên người mới tới, mà trước hết là vọt tới chắn trước mặt Vu Tĩnh Hàm.

   Cũng bởi vậy, ngay tại lúc Quý Nguyệt giơ tay, Hách Tịnh lập tức che trước mặt Vu Tĩnh Hàm, cái gáy thay thế cho đôi má của Vu Tĩnh Hàm nhận lấy cái tát của Quý Nguyệt, bị đánh tới lảo đảo, thế nhưng Quý Nguyệt lại ôm cái tay đánh phải xương cứng kêu rên.

   Quả nhiên, cho dù là thiếu nữ mười mấy tuổi, hay là thục nữ ba mươi tuổi, khi phát tình địch, điều đầu tiên phải là tìm người đàn ông bắt cá hai tay kia tính sổ mà là công kích người con "cướp đoạt người đàn ông của ấy."

   Đầu có chút choáng váng mơ hồ, Hách Tịnh kinh ngạc phát mình còn có năng lực bình tĩnh suy nghĩ ràng.

   "Con mẹ nó Quý Nguyệt! Quách Hải Lượng ngoại tình cũng phải là lần đầu, chị muốn nổi điên cũng về nhà mà bộc phát, sao lại đánh vợ của em?" giây sau, Hách Tịnh liền được mạnh mẽ kéo vào vòng ôm ấm áp cứng rắn, sợi tóc được nhàng hất ra, kiểm tra miệng vết thương bị móng tay Quý Nguyệt lướt qua dưới tóc.
   vulinh thích bài này.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 78

   Cho dù đầu vẫn lẩm nhẩm đau, nhưng Hách Tịnh lại hận thể đánh lại Quý Nguyệt cái, đánh cho ấy ngất thôi. Đây là những quan hệ hỗn loạn gì đây, muốn đối mặt.

   Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, muốn làm đà điểu, có người lại cho, thanh sang sảng của Quý Nguyệt vang vọng khắp tám tầng lầu nhà trọ: "Đan Nhĩ Tín, chị là chị của em,em lại giúp chị? Chị gọi em tới đây làm gì hả? Em lại chỉ biết che chở cho con tiểu****kia!"

   Đan Nhĩ Tín hơi buông Hách Tịnh ra, những vẫn ôm vào trong ngực, nhếch môi, lạnh lùng nhìn Quý Nguyệt: "Em biết tâm tình chị tốt, nhưng điều này thể là lí do để chị mắng chửi người lung tung, lần đầu em tha thứ cho chị, đừng để lần sau em còn nghe được chị những lời như thế nữa."

   Quý Nguyệt cứng họng, hung hăng trừng mắt liếc Hách Tịnh cái, sau đó để ý tới bọn họ nữa mà nhìn về phía Vu Tĩnh Hàm, thấy được cha con nhà họ Vu kéo ra phía sau che chở, khuôn mặt trắng bệch bi thương nhưng cũng che dấu được vẻ kiều diễm của tuổi trẻ, nghĩ đến chính mình với Quách Hải Lượng là thanh mai trúc mã, nhau được nhiều năm, tuổi thanh xuân bất tri bất giác trôi qua từ sớm, nhịn được đau buồn.

   "Chị Quý Nguyệt, ra..." ra Vu Tĩnh Hàm cũng phải muốn làm người thứ ba, ngay cả tên của người đàn ông kia còn biết, sao có thể biết ta có vợ chưa cưới được? Có điều cho cùng Quý Nguyệt cũng là người tổn thương nhất, Hách Tịnh bị vẻ bi thương và phẫn nộ mặt làm rung động, vừa muốn mở miệng an ủi, lại bị Quý Nguyệt hung dữ trừng mắt cái: " câm miệng!" Giọng đầy lạnh lùng phẫn nộ, lại có chút khinh bỉ và chán ghét thành lời.

   Hách Tịnh là người cực kì nhạy cảm, mơ hồ cảm thấy được thái độ của Quý Nguyệt có biến hóa nghiêng trời lệch đất,nguyên nhân trực tiếp chắc chắn phải là vì vừa rồi giúp đỡ Vu Tĩnh Hàm, vì thế lập tức dừng , lặng lẽ quan sát mọi người trong phòng.

   Quý Nguyệt cuối cùng cũng bắt đầu đối mặt với người khởi xướng toàn bộ, giọng tràn ngập căm hận: "Quách Hải Lượng, hôn lễ của chúng ta chuẩn bị tốt rồi, đầy là việc kết thúc mà ?"

   Đối mặt với cảnh tượng lộn xộn này, thế nhưng Quách Hải Lượng chẳng hề có chút bối rối nào, chỉ có ý cười môi từ từ hạ xuống, vẫn nhàn nhạ tự nhiên như cũ: " giải quyết,nếu phải em đột nhiên xuất , chừng kết thúc rồi.

   Quý Nguyệt bị thái độ có việc gì của chọc giận, giậm chân: "Kết thúc?Trong bụng ấy đứa cũng có rồi?Đứa bé vẫn còn giữ nữa?Em nhỡ việc lần trước cũng phiền toái thế này,trực tiếp đánh thuốc mê rồi phẫu thuật rồi mà!"

   Lời vừa ra, ba người nhà họ Vu, còn có Hách Tịnh, cũng nhịn được rùng mình cái, bọn họ nghĩ tới cũng từng xảy ra trường hợp tương tự, càng nghĩ tới thái độ của Quý Nguyệt lại tự nhiên như thế. Nhất là Vu Tĩnh Hàm, mặt trắng bệch, xanh tái, tay tự chủ xoa bụng.

   Quý Nguyệt vẫn luôn quan sát dĩ nhiên cũng chú ý tới hành động này, lập tức hừ lạnh tiếng: "Lại thêm con quạ đen muốn làm phượng hoàng!"

   Cuối cùng Quách Hải Lượng cũng nhíu mày: "Quý Nguyệt, em quá đáng rồi đấy!"

   Quý Nguyệt lại bắt đầu kích động gầm rú lên: "Em quá đáng? Nếu như có thể kiểm soát được nửa người dưới của mình em có cần quá đáng như thế ? Quách Hải Lượng, cho em, hôn nhân này rốt cuộc có kết hay ? Nếu như kết hôn, hãy giải quyết ràng những quan hệ linh tinh bát nháo này !"

   Quách Hải Lượng vẫn nhíu mày,lạnh nhạt nhìn Quý Nguyệt liếc mắt cái, chỉ ánh mắt này, Quý Nguyệt liền ngừng gào thét, lát sau, liền có cảm giác hít thở thông, chờ nhớ lại những lời mình vừa , liền có chút lắp bắp : "Hải, Hải Lượng, em, em có ý đó, em là ..."

   Quách Hải Lượng đợi xong, lạnh nhạt mở miệng: :"Em muốn, vậy hôn lễ kia hoãn lại chút ."

   Trong nháy mắt, Quý Nguyệt sụp xuống như quả cầu bị vỡ, tất cả dũng mãnh vừa rồi đều bay mất, có chút khẩn trương, thanh lại vô cùng mềm mại : "Hải Lượng, đừng giỡn! Chú Quách lần trước tới thăm ông em, thiệp mời đều in xong rồi, còn nữa, bố mẹ phải vẫn luôn muốn sớm có cháu sao?" tới cháu, mí mắt Quý Nguyệt run run, dấu vết liếc nhìn Vu Tĩnh Hàm cái,người phía sau run lên, theo bản năng trốn sau lưng mình.

   "Hôn lễ này là việc trọng đại giữa nhà họ Quý và nhà họ Quách chúng ta, giao tình của hai nhà hơn nửa thế kỉ, tuy giờ nhà họ Quách có rất nhiều người xuất ngoại,nhưng cơ bản vẫn còn ở trong nước. Lại tình cảm của chúng ta bắt đầu từ khi còn nhà trẻ, vì cớ gì vì mấy lời của mèo của chó mà bị phá hoại?" Quý Nguyệt chuyện với Quách Hải Lượng, ngữ điệu ôn nhu, nhưng lại như gần như xa thể uy hiếp cùng khinh thưỡng, vẫn là khiến cho người khác tức sùi bọt mép.

   Gừng càng già càng cay,Vu Tự Cường kết hợp những tin tức thu được trong khoảng thời gian này, nghe hai người chuyện, rất nhanh nghĩ ra cái gọi là "nhà họ Quách" và "nhà họ Quý" đều có thân phân gì, nếu như còn ở nước ngoài, hay là ở quê thành phố C ông đều sợ, nhưng mà bị đứa con bất hiếu kéo tới thành phố B, đứng địa bàn của người ta, ông là người hắc bạch pha trộn hai phái, tự nhiên hiểu đạo lí rồng lớn bắt nạt rồng đất, huống chi hai nhà "Quách" "Quý" này,rồng đất sao có thể sánh bằng.

   Kết quả gương mặt già nua của Vu Tự Cường giống như trái ca, tím lại xanh xanh lại tím, thủy chung có bất kì lời hành động nào, ngay cả Vu Hạo Dương cũng bị ông giữ chặt, lúc này Vu Hạo Dương chỉ muốn đánh người, sớm mất khả năng ngôn ngữ, bao nhiêu năm chỉ đọc sách buôn bán, sức lực sao có thể sánh được với Vu Tự Cường tay tấc sắt tung hoành thiên hạ.

   Đến cả Vu Tĩnh Hàm,cũng bị lời của Quý Nguyệt làm cho tức tới muốn té xỉu.

   Người duy nhất có khả năng có động cơ phản bác dường như chi có Hách Tịnh, quên cảnh cáo vừa rồi của Quý Nguyệt, nhưng cũng nhịn được khẽ nhếch khóe môi, mang theo chút châm chọc : "Hai "vợ chồng" các vị muốn thương lượng" hôn ", vậy những người ngoài như chúng tôi, xin ra về trước rồi!" Đặt mình ở vị trí của Quý Nguyệt, dù thế nào cũng là nhân vật khiến người khác thấy có chút day dứt và đồng tình, nhưng mấy lời vừa ra, lại khiến ấn tượng của Hách Tịnh về thay đổi đột ngột.

   Có lẽ Quý Nguyệt vốn sai, chỉ là vì giấu kín tình cảm của mình quá sâu, vì được nuông chiều trong quyền thế và tiền bạc, làm biến đổi giá trị đạo đức cơ bản, khiến tự cho mình là cao quý, là khí chất, ra trong mắt người xem, cũng chỉ là con tôm tép nhãi nhép.

   Hách Tịnh hề cố gắng che dấu vẻ khinh thường mặt, việc phát triển tới mức này, biết chuyện này của Vu Tĩnh Hàm còn có biện pháp giải quyết trong hòa bình gì nữa, tiếp tục dây dưa hề có lợi. Nhưng mặc kệ như thế nào, cuối cùng Vu Tĩnh Hàm cũng là người chen chân vào, kịp thời dứt ra mới là tốt, miễn cho càng lún càng sâu.

   Nghe Hách Tịnh xong Quý Nguyệt sửng sốt lúc cũng phản ứng kịp, Quách Hải Lượng chăm chú nhìn Hách Tịnh lát, lại nhìn thoáng qua Đan Nhĩ Tín, sau đó mỉm cười : "Cũng thể là người ngoài được."

   Những lời ta trong nháy mắt khiến sắc mặt Quý Nguyệt biến đổi,sau đó nhìn thấy vẻ khinh thường mặt Hách Tịnh,hơn nữa với Quách Hải Lượng quen biết tới thể thân thuộc hơn,còn có tâm ý tương thông, dĩ nhiên có thể nhận thấy được thái độ kì lạ của Quách Hải Lượng đối với Hách Tịnh, mặc dù được phép, nhưng trực giác phụ nữ khiên cho bắt đầu phản kích theo bản năng.

   được nuông chiều từ , Quý Nguyệt bất chấp hậu quả thế nào công kích chút lưu tình.

   "Quý Nguyệt, nên ăn bậy bạ!" ra từ lúc ánh mắt ấy đỏ bừng, miệng há to muốn kêu lên, Đan Nhĩ Tín phát có gì đúng liền ngăn cản, nhưng mà kịp rồi, Quý Nguyệt giống như bị điên, hận thể trực tiếp lấy khăn bịt miệng lại, Đan Nhĩ Tín vội vàng kéo tay Hách Tịnh muốn ra ngoài: ", chúng ta đừng để ý tới đám người điên này!"

   Thế nhưng Hách Tịnh theo lực kéo của mà rời , chuyện đêm nay tuy hỗn loạn, nhưng bắt được điểm kì lạ mấu chốt, cố gắng tránh khỏi tay Đan Nhĩ Tín, chờ nghe lời Quý Nguyệt muốn , tuy nhiên nhìn thấy biểu kia,tuyệt đối phải việc tốt gì ra khiến người ta vui vẻ.

   Mà biểu của Đan Nhĩ Tĩn cũng rất kì quái, dường như rất vội vàng, gần như sốt ruột tới vò đầu bứt tai, Hách Tịnh rất dễ dàng nhìn ra có việc dối mình,là chuyện gì khiến cực kì cực kì muốn mình biết.

   Hách Tịnh chưa bao giờ có tính lừa mình dối người, bất kể buồn vui, mặc kệ ghét, luôn luôn muốn ràng mọi việc, gọn gàng linh hoạt. Giống như sau khi cha qua đời, biết là đời này còn việc gì mà mình cách nào chấp nhận được.

   Nhưng mà sai lầm rồi, giây sau nhận thấy mình cực kì sai lầm.

   Chuyên này đúng là việc mà cách nào chấp nhận được.

   " cái tiêu *** này phải là người ngoài? ta được xem là cái thứ gì! đứa con hoang ngay cả cha đẻ mình là ai cũng biết, vậy mà cũng đòi bước vào của nhà họ Quý chúng ta? Em khinh! Năm đó mẹ ta..." Năng lực phản kháng của những người khác cao, vì thế Quý Nguyệt thay đổi họng pháo, nhắm ngay vào đối thủ cường đại nhất nổ súng.

   "Quý Nguyệt! Mẹ nó cứ hươu vượn, có tin hay tôi đánh chị!" nghĩ tới bạo phát của Quý Nguyệt lại mạnh như vậy, sắc mặt Đan Nhĩ Tín đen như đáy nồi, vài bước liền tiến lên chế trụ Quý Nguyệt, tay đem hai tay ấy bắt chéo ra sau lưng, cánh tay kia bịt miệng lại, bởi vậy những từ phía sau ấy thể ra miệng, nhưng dù như thế, cũng đủ hiểu.

   Quý Nguyệt vẫn còn vùng vẫy lung tung, nhưng thể nào thoát ra được, thấy ấy thể mở miệng được nữa, Đan Nhĩ Tín mởi ngẩng đầu lên với Hách Tịnh: "Người phụ nữ này điên rồi, em đưa bọn họ về trước , chờ lát nữa gọi cho em!"

   Sắc mặt Hách Tịnh có chút đê mê, bóng lưng thẳng tắp, đôi mắt to đen nhánh lúc này càng thêm sâu thẳm thấy đáy,làm nổi bật lên làn da trăng như tờ giấy của , hôi lâu sau mới hồi phục lại thần trí, nhìn ánh mắt vẫn thắc mắc của hai em kia, còn có Quách Hải Lượng đứng bên vẻ mặt đăm chiêu, lúc Hách Tịnh mở miệng vẻ mặt như bình thường: "Vậy , mấy người chúng tôi xin phép về trước."

   Lần này còn ai ngăn cản, cuối cùng mấy người cũng ra khỏi cửa.

   Cả nhóm người đều trầm mặc ,cuối cùng sau khi Hách Tịnh thoát khỏi trạng thái trầm tư, mới phát xuống dưới lầu, ba cha con nhà họ Vu đều im lặng nhìn

   Trong nháy mắt đó Hách Tịnh có chút hoảng hốt, vốn là hôm nay muốn giúp Vu Tĩnh Hàm xử lí việc này,lý ra ấy mới là đối tượng mà mọi người nên quan tâm lo lắng, như thế nào mà sau cùng tình huống đột ngột thay đổi, chính mình lại biến thành người để mọi người nhìn với ánh mắt lo lắng đây.

   Hách Tịnh cố gắng nở nụ cười: "Mọi người nghỉ lại ở đâu, khách sạn à? Có muốn tôi đưa mọi người qua đó."

   Vẫn là trận trầm mặc, Vu Hạo Dương là người phá bỏ trầm mặc này trước tiên: "Chị Tịnh Tịnh, em và em muốn quay về khách sạn, chị cùng với bọn em ." Lôi kéo Vu Tĩnh Hàm tiến lên bước, tự động bỏ qua tồn tại của Vu Tự Cường, Vu Tĩnh Hàm cũng vội vàng : "Đúng vậy, đúng vậy, chúng ta cùng ở chỗ, tiện chăm sóc nhau."

   Hách Tịnh nhìn em bọn họ, trong lòng ấm áp. mũi có chút cay cay, vừa muốn chuyện, Vu Tự Cường vẫn luôn bị bỏ sang bên lại đột nhiên mở miệng, ông cau mày, lộ ra vẻ mặt càng lúc càng lạnh lùng, sau khi ông mở miệng, giọng càng lạnh lùng hơn: "Cho tới bây giờ ta chưa từng nghĩ tới muốn hại chết Hách Kính, cho dù ông ấy phải cha , cũng phải là người phụ nữ kích động cha con tôi bất hòa."

   Bị câu "cho dù ông ấy phải cha " kích thích khiến toàn thân run lên, Hách Tịnh cảm giác được trong lòng có trận đau đớn thấu tim, chút nghĩ ngợi, những lời tùy tiện từ miệng bật ra: "Ông ấy dĩ nhiên là cha tôi! Điều này cần bất kì kẻ nào nghi ngờ. Còn về việc cha con chú bất hòa, tôi là người gặp 8 năm, có khả năng xúi giục à? Người làm có trời nhìn, Vu Tự Cường, làm việc trái với lương tâm dễ sợ gặp báo ứng!"

   Thấy mặt Vu Tự Cường lên vẻ tức giận, Hách Tịnh lại càng cười lạnh: "Cái chết của bọn họ có quan hệ với chú, tôi cũng tin tưởng chú muốn hại chết dì Lý, nhưng mà chú có dám chuyện của ba tôi và Giang Tú có quan hệ gì với chú?" Chú dùng thủ đoạn gì! Trước hết là khiến ba tôi thân bại danh liệt,lại dùng việc mà bản thân dì Lý chắc chắn chịu nổi đả kích bà ấy, lại còn để Giang Tú bám lấy làm phiền,còn tính toán cả dì Lý có cơ hội tha thứ cho ba tôi hay , muốn buộc bọn họ ly hôn, sau đó chú thừa dịp mà xen vào, tôi có đúng hay ?"

   khi Hách Tịnh thể dừng lại được, tiến lên bước ép hỏi Vu Tự Cường: "Thủ đoạn đùa giỡn nhiều như thế có vừa lòng chú khong? Mặc kệ chú có thừa nhận hay , nguyên nhân bọn họ chết đều là vì chú, tôi hận chú cả đời hay quan trọng, con cái chú cũng tha thứ cho chú hại chết mẹ của họ! Tôi còn muốn cho chú chuyện, Dì Lý Băng và cha tôi lòng nhau, dì ấy tới lúc chết cũng chưa từng hoài nghi ba tôi, bọn họ lúc sống ngủ cùng giường, lúc chết chung huyệt, dì ấy còn mang thai đứa con của ba tôi, đáng tiếc cho đứa bé trai kia thành hình, lại vì chú mà chết, chú hại chết bọn họ, cũng hại chết em trai của chúng tôi,đó là em trai của cả ba người chúng tôi, chú cảm thấy chúng tôi tha thứ cho chú sao? Chú mặc dù vẫn sống, tôi lại cảm thấy chú cực kì đáng thương, soi với bọn họ còn đáng thương hơn, cả đời này chú liền ôm tiền của chú cùng sống với hai vị bố mẹ cực phẩm của chú cả đời !"

   Từng chữ từng chữ lên án, Hách Tịnh sớm rơi lệ đầy mặt, giọng của vốn rất êm tai, giờ phút này nghe lại có chút trầm thê lương, kèm theo oán trách nặng nề, khiến cho vẻ mặt em nhà họ Vu đứng bên cạnh chấn kinh, ngược lại biết làm sao.

   Năm đó dưới can thiệp mạnh mẽ của Hách Tịnh và nhà họ Đan, đám tang của Hách Kính và Lý Băng người nhà họ Vu thể chen chân vào, vì thế khi Lý Băng bị hại có mang,bọn họ vẫn là lần đầu tiên nghe tới, ngay cả Vu Tự Cường cũng vậy.

   Bị Hách Tịnh tức giận mắng gần như nguyền rủa, ánh mắt Vu Tự Cường lại đờ đãn, đứng im như khúc gỗ ở chõ đó, có chút phản ứng nào, chỉ có đôi môi khống chế được mà run rẩy, thể đây vẫn là người sống.

   " phải, phải, đời này Băng Băng chỉ duy nhất mình tôi, ấy thể sinh con cho con mọt sách kia được!" Hồi lâu sau, rốt cuộc Vu Tự Cường cũng có phản ứng, ông lắc đầu thào tự , ánh mặt sắc bén trừng trừng nhìn Hách Tịnh: "Đồ con hoang như đừng có bậy!"

   Ánh mắt Hách Tịnh đỏ bừng, câu " Đứa con hoang" kia vừa ra, dường như là mất lý trí quát lên với Vu Tự Cường: " thực giấc mộng xuân thu của ông ! Ông và Quách Hải Lượng đều là cặn bạ, các ông cho rằng chính mình ở bên ngoài tầm hoan trác táng, phụ nữ ở nhà đều phải bỏ mà ở đó đợi các người sao? Dì Lý ôn nhu thiện lương như thế, thông minh cơ trí,ông cho là dì ấy cũng giống người phụ nữ hạ tiện ngu xuẩn Quý Nguyệt kia sao? ra nhiều năm như vậy trong lòng ông chắc cũng chịu nổi ?Cảm giác bị mọi người xa lánh tốt lắm đúng ? Tôi cho ông biết! Đây đều xứng đáng với ông, xứng đáng cả đời thể nào sống yên ổn, tốt nhất là mỗi ngày ông đều gặp ác mộng, ông còn sống là lãng phs, còn bằng chết sớm siêu sinh sớm!"

   Hách Tịnh từng bước tới gần Vu Tự Cường, ánh mắt Vu Tự Cường đỏ lên như muốn phun lửa, chút suy nghĩ liền giơ nắm đấm to như cái bát cơm vung về phía đầu Hách Tịnh,nhưng mà kỳ lạ lại thấy mỉm cười hơn nữa còn nhàng nhắm mắt lại.

   Lửa giận của Vu Tự Cường bỗng nhiên tiêu tán, ông từ từ hạ nắm đấm xuống, vẻ mặt có chút thê lương, ánh mắt lại thương hại, từ từ mở miệng : "Thôi, tôi so đo với cháu, thế giới này người thảm thương như ta nhiều lắm, cháu là trong số họ rồi." xong liền xoay người, quay đầu lại mà rời .

   Mặc dù tình cảm bất hòa, nhưng dù sao cũng là che đẻ của mình, bị Hách Tịnh từng bước ép sát nhục mạ nguyền rủa, em nhà họ Vu cũng có chút chịu nổi,nhưng mà những điều Hách Tịnh đều là , bọn họ thể cũng muốn giúp ông, chỉ có thể làm bộ như nghe thấy,chỉ riêng lúc phát Vu Tự Cường có ý động thủ liền tính tiến lên ngăn cản, lại nghĩ tới trong nháy mắt tình huống thay đổi, cha mình lại ngênh ngang rời , sợi tóc cũng bị thương tổn nhưng cái miệng chiếm thế thượng phong của Hách Tịnh lại đột nhiên bị hạ thấp xuống, mặt xám như tro, dường như bị lấy hết tất cả sức lực.

   "Chị Tịnh Tịnh, chị sao chứ?" Giờ phút này Vu Tĩnh Hàm hoàn toàn quên việc của chính mình, trong đầu nàng bị những tin tức hôm nay nghe được lấp đầy, khó có thể tự mình suy nghĩ.

   "Chị sao, các em trước , chị muốn yên tĩnh mình chút." Hách Tịnh ngồi ở bên đường, cũng quay đầu lại, giọng lạnh lùng mà nhạt nhẽo, lại lộ ra mệt mỏi vô hạn.

   em nhà họ Vu liếc nhìn nhau, hẹn mà cùng đứng tại chỗ bước ,từ trước đến nay Hách Tịnh luôn mang cho bọn họ cảm giác bình tĩnh, mạnh mẽ,là người tin cậy giữa bọn họ, dường như khiến người khác thể cảm nhận được cảm xúc của ấy, giờ phút này nhìn bóng lưng đơn của , em họ mới ý thức được ấy mới chỉ là hơn hai mươi tuổi, lớn hơn Vu Tĩnh Hàm chưa tới ba tuổi.

   "Các em về , ở cùng ấy là được rồi." em nhà họ Vu quay đầu, nhìn Đan Nhĩ Tín vội vàng từ trong nhà trọ chạy ra.
   vulinh thích bài này.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 79

   Nghe được lời của Đan Nhĩ Tín, Vu Hạo Dương đứng yên tại chỗ di chuyển, Vu Tĩnh Hàm cố gắng kéo ta : "Thôi, hình như chị Tịnh rất đau lòng, hai chúng ta đừng ở đây làm loạn thêm. , với em đến bệnh viện thôi."

   Vu Hạo Dương có chút hoảng hốt quay đầu lại: " bệnh viện?"

   Vu Tĩnh Hàm cắn môi gật đầu, giống như hạ quyết tâm, mắt trong suốt nhìn : "Chị Tịnh đúng, tên Quách Hải Lượng kia chính là đồ cặn bã, em nên ôm lấy ảo tưởng nữa, em muốn tương lai giống như mẹ. , hẹn lịch giải phẫu giúp em ?"

   Trước đây lâu Vu Tĩnh Hàm vẫn tồn tại tia ảo tưởng, tỏ ra thích thú đối với Hách Tịnh khi xác định quan hệ cùng Quách Hải Lượng.

   Mặc dù ngoài mặt đối với Hách Tịnh phục, nhưng Vu Tĩnh Hàm thể thừa nhận chị ấy là người mạnh mẽ, thông minh xinh đẹp, tràn đầy sức quyến rũ, tinh thần luôn luôn vững chắc, gần như có gì làm được!

   Ngay từ lúc gặp lại Quách Hải Lượng, Vu Tĩnh Hàm suy nghĩ mơ hồ hình như có cái gì đó rất kỳ lạ: nếu như thế giới này người con có tác phong so với Quách Hải Lượng còn mạnh mẽ hơn, thời điểm cùng ta thể nhịn nhưng vì thể bản thân mà lui, như vậy người này phải là Hách Tịnh ai có thể hơn.

   Quan trọng là, Hách Tịnh có phẩm hạnh rất tốt cảm thấy cũng rất chính nghĩa, vì bản thân mà làm ra chuyện phản bội, đây là người có giáo dục.

   Lý trí chị ấy giống như mãi mãi, vĩnh viễn biết mình nghĩ cái gì, luôn luôn lựa chọn thời điểm sáng suốt nhất để quyết định, đứng ở sau lưng chị ấy, có chị ấy bảo vệ, bản thân mình vĩnh viễn an toàn, vĩnh viễn lo lắng.

   Sau biến cố xảy ra năm đó, Hách Tịnh chào mà , trong nháy mắt Vu Tĩnh Hàm có cảm giác giống như mất người thân lần nữa vậy cái loại bàng hoàng đó, thống khổ thất vọng bất lực đó, thua gì mất mẹ ruột của mình. Đây cũng chính là nguyên nhân nhiều năm rồi mà chủ động liên lạc với Hách Tịnh, sợ rằng bản thân khống chế được, đau khổ cầu xin chị ấy tiếp tục sống cùng với bọn họ.

   Tám năm sau gặp lại, Vu Tĩnh Hàm rất nhanh lần nữa tìm lại được cảm giác ban đầu... Cảm giác ấm áp cùng an toàn, hơn nữa Hách Tịnh trưởng thành, trở nên xinh đẹp, càng ung dung càng thêm mạnh mẽ, tuy rằng ngoài mặt Vu Tĩnh Hàm tức giận, ra trong lòng rất cao hứng muốn khóc, chị của , mọi việc làm là được, cuối cùng chị trở lại rồi sao?

   Nhìn thấy Quách Hải Lượng đối với Hách Tịnh có hứng thú, nhưng ra đó là phấn khích quá nhiều hơn so với ghen tỵ, Hách Tịnh tốt, tự nhiên hiểu, người đàn ông này nhìn thấy sao? Hách Tịnh với Quách Hải Lượng cùng nhau đối mặt, thậm chí có loại cảm giác kiêu ngạo, giống như bảo bối cất giữ lâu, chỉ đợi thời cơ thích hợp lấy ra làm cho thiên hạ bất ngờ, bỗng nhiên lo lắng: sai, tôi , lâm vào lưới tình thể tự kềm chế, bị chà đạp, là có tiền đồ, nhưng chị tôi cũng như vậy ! Xem xem , chị tôi có phải rất tuyệt hay ? chị ấy sao? vì chị ấy mà từ bỏ vợ chưa cưới của sao?

   Trước đây lâu lúc biết được Quách Hải Lượng có vợ chưa cưới, Vu Tĩnh Hàm dường như tan nát cõi lòng, bất kể đó là người như thế nào nữa, đều ganh ghét, ghen tỵ. Nhưng vào lúc này, Vu Tĩnh Hàm lại cảm thấy mình được giải thoát, nếu như hôm nay Quách Hải Lượng vì Hách Tịnh mà vứt bỏ vợ chưa cưới của mình, như vậy vị hôn thê kia là người đáng thương, nếu như Quách Hải Lượng đối với Hách Tịnh có hứng thú, mà vẫn còn vứt bỏ vợ chưa cưới của mình, kia càng có mất mác gì —— đây chính là Hách Tịnh cũng thể cướp người đàn ông này, chịu thua rồi!

   Thiếu nữ mười chín tuổi, tình đầu đời của mình chết non, bản thân tìm được lối thoát.

   Sau đó, Vu Tĩnh Hàm lần đầu tiên nhìn thấy Hách Tịnh mất khống chế, lần đầu tiên nhìn thấy chị ấy mắng chửi người, người này ở mọi phương diện cũng có thể xem là người chị gương mẫu, thế nhưng lúc này ngồi ở đường ngẩn người ra.

   cái thế giới này, ra là cũng có chuyện làm Hách Tịnh thể giải quyết được! Vu Tĩnh Hàm rất muốn đến ôm chị ấy, giống như trước kia chị ấy ôm an ủi, cho ấm áp, cho sinh lực, nhưng khi nhìn đến bóng người tới chính là cái dáng cao ngất kia, hiểu mình phải người thích hợp nhất.

   Trong trí nhớ người đàn ông này rất quen giống như từng gặp mặt, nhưng giờ phút này xem ra hết sức xa lạ. ta thèm để ý đến con người Quách Hải Lượng kia... Tiêu sái tùy ý, động tác di chuyển tay chân hết sức hấp dẫn. Thậm chí lúc đối mặt với con người này, cũng tự giác bỏ rơi ta vốn bề ngoài rất xuất sắc.

   Bởi vì xem ra vẻ mặt ta vô cùng lạnh, ánh mắt quá ác nghiệt. Nếu là người đàn ông khốc liệt, chỉ có thể thưởng thức ở trong các tác phẩm văn nghệ, trong cuộc sống thực có mấycô thích tình cuồng nhiệt này, cho nên người như vậy rất hiếm có đời.

   Cộng thêm ta theo Quý Nguyệt tiến vào, gọi Quý Nguyệt là chị họ, Vu Tĩnh Hàm đối với ta còn cảm tình.

   Chỉ là xem ra người đàn ông lãnh khốc dữ dằn như vậy, đối mặt với Hách Tịnh, thế nhưng giống như thay đổi thành người khác hoàn toàn.

   Tức giận, thương tiếc, khẩn trương, sợ hãi, hối hận, đau lòng, vẻ mặt nhiều như vậy thay phiên nhau xuất mặt vốn cứng như thép.

   Loại cảm giác này mặc dù có nghìn vạn người ở bên cạnh nhưng trong mắt ta khí thế chỉ có người, loại này phát ra từ nội tâm, chút nào vứt bỏ tín nhiệm cùng ủng hộ, cái loại đó chân đáng tin, chút do dự bảo vệ cùng quan tâm, bất kỳ nào có được, cuộc đời này cũng rất may mắn.

   Chị Tịnh là xui xẻo, hôm nay lại bị Quý Nguyệt phá hỏng ra thân thế tốt của mình, nhưng chị Tịnh cũng rất may mắn, có người đàn ông bất luận như thế nào cũng đứng ở phía sau làm hậu thuẫn che chở cho chị ấy.

   thiếu nữ mười chín tuổi, mình ở trong đầu vì tình tốt đẹp của người khác, cũng tìm được đường ra.

   Hai em nhà họ Vu rời khỏi cũng có quấy nhiễu đến Hách Tịnh, Đan Nhĩ Tín đến, dường như cũng có cảm giác, ánh mặt trời cuối thu mặc dù sáng ngời, giống như thiếu nhiệt độ, vẩy vào người cũng thể mang đến cảm giác ấm áp, Đan Nhĩ Tín bất kể có xứng hay , vẫn đưa tay cường ngạnh đem Hách Tịnh từ đường kéo lên: "Đứng lên , nữa liền ôm em đó!"

   Dựa vào sức của , mặt Hách Tịnh thay đổi quay đầu lại liếc mắt cái, rốt cuộc theo tay của đứng thẳng dậy, bước chân có chút ổn về phía trước.

   dám để mình, Đan Nhĩ Tín kéo đến chỗ đậu xe, Hách Tịnh chịu lên xe: "Em muốn mình yên tĩnh chút."

   "Yên tĩnh cái gì! Chỉ bằng mấy câu kia của Quý Nguyệt, em tĩnh tâm được hay sao? mình em ở đây đoán mò cái gì? ! Trở về ký túc xá của em, em muốn biết cái gì cho em biết!" Đan Nhĩ Tín tâm phiền ý loạn la hét, cũng mạnh mẽ đem Hách Tịnh nhét vào trong xe.

   đường lời nào cho đến khi về tới ký túc xá, Đan Nhĩ Tín mở cửa vào nhà để cho ngồi ở giường đem cho ly nước nóng, bản thân lấy cái ghế ngồi vào trước mặt : " , em muốn biết cái gì?"

   Ly nước nóng cầm trong tay hơi có chút nóng lên, kích thích ngón tay vốn lạnh như băng, Hách Tịnh thở dài, rốt cuộc mở miệng: "Người nhà họ Quý phản đối chúng mình sống với nhau, là nguyên nhân này phải ?"

   " hoàn toàn là lý do này, hơn nữa là do bọn họ ích kỷ cùng mọn, tóm lại bất luận chuyện gì em cũng có sai." Đan Nhĩ Tín suy nghĩ đơn giản, hết sức chắc chắn mà , hơi có chút nghi ngờ hỏi: "Đối với chuyện này em có nghi ngờ chứ?" Nếu phải là ông ngoại tướng quân nhà họ Quý có lý do chính đáng, cũng cần thiết phải dối, để ở đây là được tin tưởng dễ dàng.

   Hách Tịnh yên lặng nhìn Đan Nhĩ Tín, chợt lộ ra nụ cười có chút kỳ lạ, Đan Nhĩ Tín bị cười đến nhịn được, trong lòng căng lên, bỗng nhiên : "Em nhất định muốn hãy !" Quen biết nhiều năm như vậy, Đan Nhĩ Tín cũng hiểu ở trong lòng vị trí của Hách Kính là như thế nào, lúc Hách Kính mới vừa qua đời tâm trạng của lúc đó mặc dù chưa chính mắt nhìn thấy được, nhưng hiểu biết cũng khá nhiều.

   Nếu như người ở lòng Hách Tịnh có vị trí nhất định, Đan Nhĩ Tín có lòng tin vượt qua, người đó chắc chắn là Hách Kính. Người nuôi dưỡng lớn lên, hơn nữa vẫn vì thương vả lại cũng rất kính trọng hiểu con người này nhưng lại phải ba ruột của mình, này tàn khốc biết bao!

   tại này bị vạch trần, hơn nữa là do người nhà họ Quý ra, Đan Nhĩ Tín trừ đau lòng thống khổ cùng cảm động, sâu trong tim còn có áy náy, dường như đất dung thân.

   Hách Tịnh nhìn thấy áy náy, nhàn nhạt cười cười : "Nếu như mà em ra em sớm biết mình với nhà họ Hách có liên hệ máu mủ gì, có thể hay dễ chịu hơn chút?"

   Đan Nhĩ Tín đột nhiên ngẩng đầu, dùng ánh mắt thể tin nhìn chằm chằm Hách Tịnh.

   Hách Tịnh vẫn là mỉm cười, nụ cười rất đẹp, giống như ánh trăng sáng nhiệt độ: "Em biết rồi, để chứng minh ba mình trong sạch, năm đó em thông qua hệ thống tư nhân lưu giữ lại mẫu ADN."

   Dĩ nhiên Đan Nhĩ Tín biết, chính là kiện năm đó, Internet Hách Tịnh với nickname "Thiên lương hảo cá thu" cùng đối lập thù địch, nên lựa chọn làm người khác cung cấp người trợ giúp khám nghiệm tử thi, đều do trằn trọc suy nghĩ thầm giúp tay.

   Đan Nhĩ Tín vẫn ngừng được kinh ngạc: "Nhưng mà làm sao em lại nghĩ tới xét nghiệm AND của mình?" Cất giữ mẫu kia vốn phải để xét nghiệm kiểm tra đứa bé trong bụng của Giang Tú có phải của Hách Kính hay mà?

   Hách Tịnh trả lời thẳng vấn đề của , mà là lắc đầu cái, vẫn là cười: "Người lớn trong nhà bỏ qua khả năng nhạy cảm của trẻ con, ra sơ hở rất nhiều nha, dì luôn ba là Bồ Tát, loại người tốt, ông nội từ chối làm người giám hộ cho em, bởi vì ông cảm thấy Lương Thanh là mẹ của em, là người thân nhất, bà nội nhấn mạnh với em rằng ‘ con vĩnh viễn vẫn là người nhà họ Hách ’—— ra nếu quả là như thế, cần gì phải nhấn mạnh chứ? Huống chi, khi đó em cũng còn nữa a." Chữ "A" cuối cùng khẽ run, ngữ điệu ra được thê lương triền miên, cho thấy người chuyện này dường như có nhiều thẫn thờ cùng tiếc nuối vô tận.

   Đan Nhĩ Tín nghe vậy trái tim như gặp phải đòn nghiêm trọng, nhịn được hô lên: "Cái gì người nhà họ Hách với người họ Quý! Đều là những người nhàm chán tự cho mình khả năng hơn người, em chính là em, chính là , chúng ta thương lẫn nhau tình đầu ý hợp. vốn chỉ sợ ngộ nhỡ chúng ta có liên hệ máu mủ, vậy cả đời sinh đứa bé, nhưng là chúng ta có nha! Chúng ta có thể sống chung với nhau cùng sinh con cái, khẳng định nó rất thông minh, rất xinh đẹp! Đứa bé sinh ra em mang họ Hách liền họ Hách, em họ Đan liền họ Đan, nếu em ghét người họ Quý, liền kiên quyết để cho con mình lấy họ Quý của bọn họ!"

   Đan Nhĩ Tín bắt đầu là oán giận, xong mạnh mẽ đến gần: "Người nhà họ Quý phải bò sao? Em xem hình dáng tên khốn Quách Hải Lượng kia kìa! Quý Nguyệt cố chấp gấp gáp cũng phải gả sao, bọn họ có thể sinh ra đứa bé hay còn là việc khác, nếu như sinh cũng thể họ Quý, chúng ta liền mang theo con chúng ta ngày ngày qua trước mắt bọn họ, khẳng định bọn họ giận đến chổng vó, bò cũng bò dậy nổi, em xem phương thức trả thù này có được hay ?"

   Chương 79

   Nghe được lời của Đan Nhĩ Tín, Vu Hạo Dương đứng yên tại chỗ di chuyển, Vu Tĩnh Hàm cố gắng kéo ta : "Thôi, hình như chị Tịnh rất đau lòng, hai chúng ta đừng ở đây làm loạn thêm. , với em đến bệnh viện thôi."

   Vu Hạo Dương có chút hoảng hốt quay đầu lại: " bệnh viện?"

   Vu Tĩnh Hàm cắn môi gật đầu, giống như hạ quyết tâm, mắt trong suốt nhìn : "Chị Tịnh đúng, tên Quách Hải Lượng kia chính là đồ cặn bã, em nên ôm lấy ảo tưởng nữa, em muốn tương lai giống như mẹ. , hẹn lịch giải phẫu giúp em ?"

   Trước đây lâu Vu Tĩnh Hàm vẫn tồn tại tia ảo tưởng, tỏ ra thích thú đối với Hách Tịnh khi xác định quan hệ cùng Quách Hải Lượng.

   Mặc dù ngoài mặt đối với Hách Tịnh phục, nhưng Vu Tĩnh Hàm thể thừa nhận chị ấy là người mạnh mẽ, thông minh xinh đẹp, tràn đầy sức quyến rũ, tinh thần luôn luôn vững chắc, gần như có gì làm được!

   Ngay từ lúc gặp lại Quách Hải Lượng, Vu Tĩnh Hàm suy nghĩ mơ hồ hình như có cái gì đó rất kỳ lạ: nếu như thế giới này có người con tác phong so với Quách Hải Lượng còn mạnh hơn, thời điểm cùng ta thể nhịn nhưng vì thể bản thân mà lui, như vậy người này phải là Hách Tịnh ai có thể hơn.

   Quan trọng là, Hách Tịnh có phẩm hạnh rất tốt cảm thấy cũng rất chính nghĩa, vì bản thân mà làm ra chuyện phản bội, đây là người có giáo dục.

   Lý trí chị ấy giống như mãi mãi, vĩnh viễn biết mình nghĩ cái gì, luôn luôn lựa chọn thời điểm sáng suốt nhất để quyết định, đứng ở sau lưng chị ấy, có chị ấy bảo vệ, bản thân mình vĩnh viễn an toàn, vĩnh viễn lo lắng.

   Sau biến cố xảy ra năm đó, Hách Tịnh chào mà , trong nháy mắt Vu Tĩnh Hàm có cảm giác giống như mất người thân lần nữa vậy cái loại bàng hoàng đó, thống khổ thất vọng bất lực đó, thua gì mất mẹ ruột của mình. Đây cũng chính là nguyên nhân nhiều năm rồi mà chủ động liên lạc với Hách Tịnh, sợ rằng bản thân khống chế được, đau khổ cầu xin chị ấy tiếp tục sống cùng với bọn họ.

   Tám năm sau gặp lại, Vu Tĩnh Hàm rất nhanh lần nữa tìm lại được cảm giác ban đầu... Cảm giác ấm áp cùng an toàn, hơn nữa Hách Tịnh trưởng thành, trở nên xinh đẹp, càng ung dung càng thêm mạnh mẽ, tuy rằng ngoài mặt Vu Tĩnh Hàm tức giận, ra trong lòng rất cao hứng muốn khóc, chị của , mọi việc làm là được, cuối cùng chị trở lại rồi sao?

   Nhìn thấy Quách Hải Lượng đối với Hách Tịnh có hứng thú, nhưng ra đó là phấn khích quá nhiều hơn so với ghen tỵ, Hách Tịnh tốt, tự nhiên hiểu, người đàn ông này nhìn thấy sao? Hách Tịnh với Quách Hải Lượng cùng nhau đối mặt, thậm chí có loại cảm giác kiêu ngạo, giống như bảo bối cất giữ lâu, chỉ đợi thời cơ thích hợp lấy ra làm cho thiên hạ bất ngờ, bỗng nhiên lo lắng: sai, tôi , lâm vào lưới tình thể tự kềm chế, bị chà đạp, là có tiền đồ, nhưng chị tôi cũng như vậy ! Xem xem , chị tôi có phải rất tuyệt hay ? chị ấy sao? vì chị ấy mà từ bỏ vợ chưa cưới của sao?

   Trước đây lâu lúc biết được Quách Hải Lượng có vợ chưa cưới, Vu Tĩnh Hàm dường như tan nát cõi lòng, bất kể đó là người như thế nào nữa, đều ganh ghét, ghen tỵ. Nhưng vào lúc này, Vu Tĩnh Hàm lại cảm thấy mình được giải thoát, nếu như hôm nay Quách Hải Lượng vì Hách Tịnh mà vứt bỏ vợ chưa cưới của mình, như vậy vị hôn thê kia là người đáng thương, nếu như Quách Hải Lượng đối với Hách Tịnh có hứng thú, mà vẫn còn vứt bỏ vợ chưa cưới của mình, kia càng có mất mác gì —— đây chính là Hách Tịnh cũng thể cướp người đàn ông này, chịu thua rồi!

   Thiếu nữ mười chín tuổi, tình đầu đời của mình chết non, bản thân tìm được lối thoát.

   Sau đó, Vu Tĩnh Hàm lần đầu tiên nhìn thấy Hách Tịnh mất khống chế, lần đầu tiên nhìn thấy chị ấy mắng chửi người, người này ở mọi phương diện cũng có thể xem là người chị gương mẫu, thế nhưng lúc này ngồi ở đường ngẩn người ra.

   cái thế giới này, ra là cũng có chuyện làm Hách Tịnh thể giải quyết được! Vu Tĩnh Hàm rất muốn đến ôm chị ấy, giống như trước kia chị ấy ôm an ủi, cho ấm áp, cho sinh lực, nhưng khi nhìn đến bóng người tới chính là cái dáng cao ngất kia, hiểu mình phải người thích hợp nhất.

   Trong trí nhớ người đàn ông này rất quen giống như từng gặp mặt, nhưng giờ phút này xem ra hết sức xa lạ. ta thèm để ý đến con người Quách Hải Lượng kia... Tiêu sái tùy ý, động tác di chuyển tay chân hết sức hấp dẫn. Thậm chí lúc đối mặt với con người này, cũng tự giác bỏ rơi ta vốn bề ngoài rất xuất sắc.

   Bởi vì xem ra vẻ mặt ta vô cùng lạnh, ánh mắt quá ác nghiệt. Nếu là người đàn ông khốc liệt, chỉ có thể thưởng thức ở trong các tác phẩm văn nghệ, trong cuộc sống thực có mấycô thích tình cuồng nhiệt này, cho nên người như vậy rất hiếm có đời.

   Cộng thêm ta theo Quý Nguyệt tiến vào, gọi Quý Nguyệt là chị họ, Vu Tĩnh Hàm đối với ta còn cảm tình.

   Chỉ là xem ra người đàn ông lãnh khốc dữ dằn như vậy, đối mặt với Hách Tịnh, thế nhưng giống như thay đổi thành người khác hoàn toàn.

   Tức giận, thương tiếc, khẩn trương, sợ hãi, hối hận, đau lòng, vẻ mặt nhiều như vậy thay phiên nhau xuất mặt vốn cứng như thép.

   Loại cảm giác này mặc dù có nghìn vạn người ở bên cạnh nhưng trong mắt ta khí thế chỉ có người, loại này phát ra từ nội tâm, chút nào vứt bỏ tín nhiệm cùng ủng hộ, cái loại đó chân đáng tin, chút do dự bảo vệ cùng quan tâm, bất kỳ nào có được, cuộc đời này cũng rất may mắn.

   Chị Tịnh là xui xẻo, hôm nay lại bị Quý Nguyệt phá hỏng ra thân thế tốt của mình, nhưng chị Tịnh cũng rất may mắn, có người đàn ông bất luận như thế nào cũng đứng ở phía sau làm hậu thuẫn che chở cho chị ấy.

   thiếu nữ mười chín tuổi, mình ở trong đầu vì tình tốt đẹp của người khác, cũng tìm được đường ra.

   Hai em nhà họ Vu rời khỏi cũng có quấy nhiễu đến Hách Tịnh, Đan Nhĩ Tín đến, dường như cũng có cảm giác, ánh mặt trời cuối thu mặc dù sáng ngời, giống như thiếu nhiệt độ, vẩy vào người cũng thể mang đến cảm giác ấm áp, Đan Nhĩ Tín bất kể có xứng hay , vẫn đưa tay cường ngạnh đem Hách Tịnh từ đường kéo lên: "Đứng lên , nữa liền ôm em đó!"

   Dựa vào sức của , mặt Hách Tịnh thay đổi quay đầu lại liếc mắt cái, rốt cuộc theo tay của đứng thẳng dậy, bước chân có chút ổn về phía trước.

   dám để mình, Đan Nhĩ Tín kéo đến chỗ đậu xe, Hách Tịnh chịu lên xe: "Em muốn mình yên tĩnh chút."

   "Yên tĩnh cái gì! Chỉ bằng mấy câu kia của Quý Nguyệt, em tĩnh tâm được hay sao? mình em ở đây đoán mò cái gì? ! Trở về ký túc xá của em, em muốn biết cái gì cho em biết!" Đan Nhĩ Tín tâm phiền ý loạn la hét, cũng mạnh mẽ đem Hách Tịnh nhét vào trong xe.

   đường lời nào cho đến khi về tới ký túc xá, Đan Nhĩ Tín mở cửa vào nhà để cho ngồi ở giường đem cho ly nước nóng, bản thân lấy cái ghế ngồi vào trước mặt : " , em muốn biết cái gì?"

   Ly nước nóng cầm trong tay hơi có chút nóng lên, kích thích ngón tay vốn lạnh như băng, Hách Tịnh thở dài, rốt cuộc mở miệng: "Người nhà họ Quý phản đối chúng mình sống với nhau, là nguyên nhân này phải ?"

   " hoàn toàn là lý do này, hơn nữa là do bọn họ ích kỷ cùng mọn, tóm lại bất luận chuyện gì em cũng có sai." Đan Nhĩ Tín suy nghĩ đơn giản, hết sức chắc chắn mà , hơi có chút nghi ngờ hỏi: "Đối với chuyện này em có nghi ngờ chứ?" Nếu phải là ông ngoại tướng quân nhà họ Quý có lý do chính đáng, cũng cần thiết phải dối, để ở đây là được tin tưởng dễ dàng.

   Hách Tịnh yên lặng nhìn Đan Nhĩ Tín, chợt lộ ra nụ cười có chút kỳ lạ, Đan Nhĩ Tín bị cười đến nhịn được, trong lòng căng lên, bỗng nhiên : "Em nhất định muốn hãy !" Quen biết nhiều năm như vậy, Đan Nhĩ Tín cũng hiểu ở trong lòng vị trí của Hách Kính là như thế nào, lúc Hách Kính mới vừa qua đời tâm trạng của lúc đó mặc dù chưa chính mắt nhìn thấy được, nhưng hiểu biết cũng khá nhiều.

   Nếu như người ở lòng Hách Tịnh có vị trí nhất định, Đan Nhĩ Tín có lòng tin vượt qua, người đó chắc chắn là Hách Kính. Người nuôi dưỡng lớn lên, hơn nữa vẫn vì thương vả lại cũng rất kính trọng hiểu con người này nhưng lại phải ba ruột của mình, này tàn khốc biết bao!

   tại này bị vạch trần, hơn nữa là do người nhà họ Quý ra, Đan Nhĩ Tín trừ đau lòng thống khổ cùng cảm động, sâu trong tim còn có áy náy, dường như đất dung thân.

   Hách Tịnh nhìn thấy áy náy, nhàn nhạt cười cười : "Nếu như mà em ra em sớm biết mình với nhà họ Hách có liên hệ máu mủ gì, có thể hay dễ chịu hơn chút?"

   Đan Nhĩ Tín đột nhiên ngẩng đầu, dùng ánh mắt thể tin nhìn chằm chằm Hách Tịnh.

   Hách Tịnh vẫn là mỉm cười, nụ cười rất đẹp, giống như ánh trăng sáng nhiệt độ: "Em biết rồi, để chứng minh ba mình trong sạch, năm đó em thông qua hệ thống tư nhân lưu giữ lại mẫu ADN."

   Dĩ nhiên Đan Nhĩ Tín biết, chính là kiện năm đó, Internet Hách Tịnh với nickname "Thiên lương hảo cá thu" cùng đối lập thù địch, nên lựa chọn làm người khác cung cấp người trợ giúp khám nghiệm tử thi, đều do trằn trọc suy nghĩ thầm giúp tay.

   Đan Nhĩ Tín vẫn ngừng được kinh ngạc: "Nhưng mà làm sao em lại nghĩ tới xét nghiệm AND của mình?" Cất giữ mẫu kia vốn phải để xét nghiệm kiểm tra đứa bé trong bụng của Giang Tú có phải của Hách Kính hay mà?

   Hách Tịnh trả lời thẳng vấn đề của , mà là lắc đầu cái, vẫn là cười: "Người lớn trong nhà bỏ qua khả năng nhạy cảm của trẻ con, ra sơ hở rất nhiều nha, dì luôn ba là Bồ Tát, loại người tốt, ông nội từ chối làm người giám hộ cho em, bởi vì ông cảm thấy Lương Thanh là mẹ của em, là người thân nhất, bà nội nhấn mạnh với em rằng ‘ con vĩnh viễn vẫn là người nhà họ Hách ’—— ra nếu quả là như thế, cần gì phải nhấn mạnh chứ? Huống chi, khi đó em cũng còn nữa a." Chữ "A" cuối cùng khẽ run, ngữ điệu ra được thê lương triền miên, cho thấy người chuyện này dường như có nhiều thẫn thờ cùng tiếc nuối vô tận.

   Đan Nhĩ Tín nghe vậy trái tim như gặp phải đòn nghiêm trọng, nhịn được hô lên: "Cái gì người nhà họ Hách với người họ Quý! Đều là những người nhàm chán tự cho mình khả năng hơn người, em chính là em, chính là , chúng ta thương lẫn nhau tình đầu ý hợp. vốn chỉ sợ ngộ nhỡ chúng ta có liên hệ máu mủ, vậy cả đời sinh đứa bé, nhưng là chúng ta có nha! Chúng ta có thể sống chung với nhau cùng sinh con cái, khẳng định nó rất thông minh, rất xinh đẹp! Đứa bé sinh ra em mang họ Hách liền họ Hách, em họ Đan liền họ Đan, nếu em ghét người họ Quý, liền kiên quyết để cho con mình lấy họ Quý của bọn họ!"

   Đan Nhĩ Tín bắt đầu là oán giận, xong mạnh mẽ đến gần: "Người nhà họ Quý phải bò sao? Em xem hình dáng tên khốn Quách Hải Lượng kia kìa! Quý Nguyệt cố chấp gấp gáp cũng phải gả sao, bọn họ có thể sinh ra đứa bé hay còn là việc khác, nếu như sinh cũng thể họ Quý, chúng ta liền mang theo con chúng ta ngày ngày qua trước mắt bọn họ, khẳng định bọn họ giận đến chổng vó, bò cũng bò dậy nổi, em xem phương thức trả thù này có được hay ?"
   vulinh thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :