1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Anh Em - Cúc Tử (84 chương + 1 ngoại truyện)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 30

   Hách Tịnh đứng ở đó, khẽ nghiêng đầu, tóc dài liền rớt xuống bên mặt, độ cong cong chính là dính vào chiếc cằm xinh đẹp, nháy mắt mấy cái, lại tiếp tục nháy, chợt cười: "Tôi chỉ đùa giỡn." Vẻ mặt dí dỏm, làm sao có thể như thế với tôi ”.

   Đan Nhĩ Nhã nồng đậm mày kiếm nhíu lại chặt, làm cơ mặt ở hai bên gò má của ta khẽ rung lên, hồi lâu mới thả lỏng xuống, hít sâu hơi: "Chuyện như vậy có thể cười giỡn được sao?"

   "Tại sao thể, Nhĩ Nhã." Hách Tịnh dùng thêm trọng cho hai chữ phía sau, vừa cười: "Khi đó tuổi còn , đừng giỡn, coi như nghiêm túc ra, bây giờ nhìn cũng có thể rất buồn cười, có phải đây là nguyên nhân nên trở về nước, hi vọng bây giờ hối hận vẫn còn kịp." xong đứng dậy cầm túi xách của mình lên: "Tôi còn có ít tài liệu cần chỉnh sửa, hôm nay về nhà rồi."

   Hách Tịnh mở cửa xuống lầu, phát Đan Nhĩ Nhã theo ở phía sau, quay trở lại đưa mắt nhìn dò hỏi, Đan Nhĩ Nhã chân mày nhíu chặt như cũ, cằm phía trước giương lên, ý bảo : "Tôi tiễn em về."

   Hách Tịnh dừng bước lại, hơi hơi hí mắt: "Tôi là cảnh sát."

   "Em là em tôi." Đan Nhĩ Nhã tới lướt qua , ở trước mặt dẫn đường.

   Thời điểm nâng chân bước , Hách Tịnh cảm giác nhõm ít.

   Ở thành phố đèn nê ông xuyên thấu qua cửa kính xe taxi, chiếu người Đan Nhĩ Nhã ta theo thường lệ ngồi ở vị trí kế bên tài xế, Hách Tịnh ngồi vào ghế phía sau tài xế chỉ có thể nhìn quang ảnh hỗn loạn dưới gò má của ta, rất tuấn, kiên nghị, và ưu nhã, hơn nữa tương đối quen thuộc. đường trầm mặc, sau khi xuống xe, Đan Nhĩ Nhã vẫn đưa tới dưới lầu ký túc xá, vào lúc muốn lời tạm biệt, Hách Tịnh nhịn được mở miệng trước: "Có thể hỏi vấn đề được ? Tại sao cho đến tối nay mới hỏi tôi, lần trước gặp mặt vẫn bình thường mà?"

   Đan Nhĩ Nhã nhìn cái, lên tiếng, khóe miệng Hách Tịnh nhếch lên, cười đến giảo hoạt: " , Nhĩ Nhã, có phải ra là do sợ tôi thích chứ? yên tâm, chúng tôi năm đó phải như nghĩ, ấy vào bộ đội đặc chủng, ra phải do có gì với tôi đâu, nếu đối với ta tôi có chút hứng thú, làm sao thầm mến người có dáng dấp giống nhau như đúc với ta?" xong lắc đầu cái dáng vẻ tiếc nuối : "Tôi vốn cho là so với ấy cũng rất thông minh, đúng là sanh đôi."

   Bị người khác cười hì hì mắng mình đần, đối với Đan Nhĩ Nhã mà còn là lần đầu gặp, đáng tiếc còn chưa kịp phản bác, Hách Tịnh nghiêng người rời , hôm nay tâm tình rất loạn, muốn sinh thêm nhiều thị phi, mà Đan Nhĩ Nhã cũng phải là người đuổi theo phía sau người khác để chuyện.

   Chỉ là như vậy quay người lại, đối với Đan Nhĩ Nhã mà bỏ lỡ cơ hội phản kích, còn đối với Hách Tịnh, nhìn thấy Đan Nhĩ Nhã đứng ở phía sau lưng rất lâu, càng có thể nhìn đến thái độ lúc ta rời .

   Đây chính là cuộc sống, có lúc tạm thời nảy sinh quyết định, có thể ảnh hưởng, thậm chí làm thay đổi con người khi còn sống.

   Vào năm 17 tuổi Hách Tịnh có chút bất mãn, Lương Thanh cũng thể ngăn cản thi cảnh sát, khi Hách Tịnh 21 tuổi, Lương Thanh tự nhiên cũng cách nào ngăn cản học huấn luyện, cha mẹ đối với con cái có lực ảnh hưởng lớn, còn con cái đối với bọn họ quý thành ra tỉ lệ thuận, tựa như phải làm đứa con dâu hiếu thuận, mới khuyến khích cùng nàng dâu đối kháng, Lương Thanh thể nghi ngờ có lực như vậy.

   Chỉ là Hách Tịnh trước khi , bị Lương Thanh chận lại, kéo đến phòng giao dịch bất động sản làm thủ tục.

   "Bệnh viện chúng ta có hùn vốn xây nhà, mẹ tranh thủ căn, mặc dù vị trí hơi thuận tiện, nhưng giao thông coi như tiện lợi." Lương Thanh cũng ngẩng đầu lên đối với các bản chính của tài liệu mỗi thứ photocopy lại bản, đối với Hách Tịnh giải thích.

   Hách Tịnh kinh ngạc vô cùng: "Mẹ làm cái gì vậy? Con có chỗ ở."

   "Con có chỗ nào? Ký túc xá của đơn vị sao? Còn sắp tới con nguyện ý về nhà sao?" Lương Thanh đối với người phía trước khinh thường, đối với người sau hoài nghi, Hách Tịnh chỉ đành phải : "Cục chúng con cũng có cấp phòng ở."

   Lương Thanh chút cử động: "tiền đồ của con nay có thể hùn tiền mua nhà trước người khác hả? Tiền lương tại của con đủ chứ?"

   CMND của Hách Tịnh để trong túi xách bị Lương Thanh mạnh mẽ lấy , có chút gấp gấp: "Vậy cũng cần mẹ mua cho con nha, Chú Đan nghĩ như thế nào?"

   Lương Thanh rốt cuộc ngẩng đầu lên: "Đây là nhà của mẹ, tiền mua nhà cũng là tiền riêng của mẹ, đối với chú ấy sao, lại đến người nhà họ Đan mẹ đây nhìn rất chướng mắt cũng muốn lấy ít đồ." xong từ trong tay nhân viên làm việc nhận lấy tài liệu thúc giục Hách Tịnh ký tên, thấy chịu, trừng mắt, khóe mắt ửng đỏ: "Thế nào mẹ có thể nuôi con, con tin sao? Ở thành B loại địa phương này, chỉ cần có căn nhà , nơi nào cũng có thể kiếm miếng cơm ăn, tương lai mẹ có ở đây, cái thế giới này còn ai ở bên cạnh con, em cũng có. . . . . ."

   Nếu như Lương Thanh vẫn mặt ép , thậm chí là tận tình khuyên bảo, Hách Tịnh đều có biện pháp chống cự, nhưng trước mặt mọi người lại bị kích động, đầu lại đau, Hách Tịnh chịu thua, bị lừa dối nên đồng ý ký tên, trong vòng ngày trở thành người có nhà.

   Lương Thanh mặt như trút được gánh nặng vui mừng, bà nghĩ đến tương lai xa: "Bất kể tương lai con gả như thế nào, có tiền thu tiền, con mình có nhà cửa là cần thiết, vợ chồng nếu có ầm ĩ cũng có chổ để . . . . . ."

   Lời như thế ra, Hách Tịnh cũng có chút buồn, cười điều chỉnh khí: " cái gì đó, ông bà nội cũng 90 tuổi rồi, thân thể còn tốt như vậy, sống đến 100 tuổi thành vấn đề, theo tiêu chuẩn này mẹ còn có thể sống ít nhất năm mươi năm nữa, đến lúc đó con hơn bảy mươi tuổi rồi, gây gổ cũng là đến ở viện dưỡng lão, còn chạy lung tung cái gì nữa."

   Lương Thanh bị xong nín khóc mỉm cười, vẫn còn treo mặt buồn bã, tranh thủ bấm cái, "Đánh chết con ngốc, con đừng chọc tức ta, đừng năm mươi năm, sợ rằng mười năm mạng cũng còn!"

   Vì vậy, thời điểm Hách Tịnh đến đại đội A, cánh tay còn để dấu tích chưa mất , da của trắng, chút xíu dấu vết cũng hết sức ràng. Các bạn cùng phòng với Hách Tịnh theo tin tức chi đội mới vừa phân công tới là nhân viên kỹ thuật Trương Tử, chuyên môn điện tử đối kháng chuyên nghiệp, cũng là chuyên viên kỹ thuật máy vi tính, nàng mang mắt kiếng dầy nhìn chằm chằm Hách Tịnh mặc áo ngủ tay ngắn mới từ phòng tắm bước ra ngoài, vẻ mặt rất kinh ngạc: "Còn chưa bắt đầu huấn luyện sao bị thương rồi?"

   Hách Tịnh theo ánh mắt của nàng nhìn về phía cánh tay mình, khóe miệng co quắp bỗng nhúc nhích, : " có, là do người nhà bạo lực."

   "Cái gì?" Trương Tử hiển nhiên đối với cái từ này chưa quen thuộc.

   "Gọi tắt là bạo lực gia đình." Hách Tịnh tốt bụng giải thích, cũng dấu diếm vết bầm, Trương Tử dùng ánh mắt được dấu sau cặp kính cận nghiên cứu, thầm đánh giá.

   "Bạn kết hôn?" Trương Tử quát to tiếng, giọng hoảng sợ vô cùng, đem Hách Tịnh sợ hết hồn, vội vàng trả lời ấy: " có nha," lại bổ sung: "Mẹ tôi bấm."

   Trương Tử kinh ngạc càng lớn: "Mẹ ghẻ?"

   "Mẹ ruột, thể giả được." Chỉ cần nhìn sắc mặt cũng còn có người dám hoài nghi.

   Trương Tử tay lấy mắt kính xuống, ra đôi mắt lớn cũng rất xinh đẹp, bình thường ngũ quan của có sắc thái, chỉ là bởi vì cận thị mà mắt nhìn có chút sương mù, giờ phút này dùng ánh mắt sương mù nhìn Hách Tịnh, vẻ mặt | sinh chói lọi: " đứa con đáng thương, bị mẹ bức cho tới chỗ thể tránh bạo lực gia đình, tôi rồi, dáng dấp như hoa như ngọc, còn là học ngoại ngữ, làm sao bị tới nỗi như thế." Vừa tay còn đưa lên lau nước mắt, này, tiến vào nhân vật cũng quá nhanh chút !

   Hách Tịnh có chút đau lòng, dám rằng chẳng qua do tôi kiên trì muốn tới nơi này, chỉ sợ cần gặp bạo lực gia đình rồi, vội vàng chuyển đổi đề tài: "Nơi này tốt sao? Bạn phải cũng tới nơi này."

   Trương Tử lắc lắc đầu : "Chúng ta giống nhau, mình sinh ra ở môi trường bộ đội, còn là trường quân đội, đến nơi này còn có thể chỗ nào? Hơn nữa, tôi chính là mang theo nhiệm vụ tới."

   đến nhiệm vụ, Hách Tịnh tốt hỏi nữa, thấy Trương Tử cảm xúc tới cũng nhanh cũng nhanh, mặt chần chừ mãn chí, vì vậy bắt đầu thu dọn giường chuẩn bị ngủ, Trương Tử cũng bỏ qua: "Ai ya, người ta tu mười năm cùng thuyền, tu trăm năm cùng gối ngủ, hai ta có thể ở nhà, mặc dù cùng giường, thế nào cũng phải tu năm mươi năm, đây chính là duyên phận nha, tuy hai ta có duyên phận này nhưng bạn cũng thể làm hư chuyện của tôi, hại tôi nhiệm vụ kết thúc thành!"

   Hách Tịnh sợ hết hồn, vội vàng bảo đảm: "Tôi làm phiền bạn, nên hỏi là hỏi, quy tắc giữ bí mật là tất cả." Trừ lần đó ra hai cùng làm phiên dịch cho Kỹ Sư, công tác cũng có xung đột gì, hơn nữa Hách Tịnh tự nhận mình phải là người thêm phiền cho người khác.

   Trương Tử tay bé vung lên: "Ai đến cái đó, với mình , tôi dò xét xong, trong trụ sở bao gồm bác sĩ cùng hộ sĩ tổng cộng có 28 nữ, bàn về tấn công bạn xếp thứ nhất, bạn chỉ cần cho tôi thêm phiền, nhiệm vụ hoàn thành hi vọng cũng rất lớn."

   Hách Tịnh nghe ra con đường sắp tới, chịu đựng trong lòng 囧 tính hỏi: "Bạn nhiệm vụ rốt cuộc là cái gì?"

   "***** người nha, tôi hơn hai mươi chín tuổi rồi, nếu gả lỡ !" Trương Tử hùng hồn tuyên bố.

   Mặc dù đoán trước được, Hách Tịnh vẫn bị nghẹn, thuận thế tiếp tục hỏi: "Tìm lính đặc biệt?"

   Trương Tử gật đầu: "Đúng vậy! Lính đặc biệt nhiều đẹp trai, tôi hiểu biết bạn nghĩ cái gì, sợ bọn họ đầu óc ngu si tứ chi phát triển, sao, chị đây quan tâm, chị mặc dù thân thể cường tráng, đầu cũng là đỉnh cao, thông minh bằng chị, chính là nếu gặp khó khăn cũng có thể giải quyết!"

   Lời hùng hồn như thế, từ người cao l.6m, cân nặng 45kg trong miệng nữ nhân xinh ra, là tương đối vui mừng, nhìn bạn cùng phòng có dáng vẻ vui mừng, Hách Tịnh cảm thấy cuộc sống bị giam ở đại đội A cũng nhàm chán.

   tới địa phương mới chọn giường, Hách Tịnh mặc dù cảm thấy mệt mỏi, lại cho đến nửa đêm cũng thể ngủ, mơ hồ mới vừa có chút ý ngủ được, tiếng còi bén nhọn vang lên, còn có chút thất thần, lại thấy người bên cạnh giường mới vừa rồi còn đánh khò khè Trương Tử giật mình cái ngồi dậy, mắt có trợn liền bắt đầu ba chân bốn cẳng mặc quần áo, chỉnh sửa drap trải giường, động tác hết sức nhanh chóng.

   Cũng may Hách Tịnh phản ứng đủ mau, tay chân cũng khá nhanh, lập tức hành động, đến cuối cùng cũng còn chậm bao nhiêu so Trương Tử .

   Chỉnh trang xong hai người trước sau tới bãi tập, phát trời tối om om đứng đầy quân binh, hơn nữa yên lặng như tờ, các cuối cùng đạt tới . Đây là Hách Tịnh lần đầu tiên cảm nhận được cái gì gọi là tốc độ quân nhân, bởi vì huấn luyện viên đứng ở phía trước nhìn đồng hồ đeo tay cái : " trễ 1 phút 42 giây." Mà Hách Tịnh thề ngẩn người nhớ thời gian nhiều hơn 10 giây, cách khác, cho dù toàn lực ứng phó, cũng còn bị trễ. Xem chút toàn bộ gánh nặng võ trang quan binh, nhìn lại chút thân buông lỏng mình, đây đối với bệnh càng mệt hơn.

   Ánh hoàng hôn mờ nhạt, huấn luyện viên tới trước mặt của Hách Tịnh cùng Trương Tử, chợt"Di" tiếng, hỏi Hách Tịnh: "Quần áo ngay ngắn, cầu vai của đâu"

   Hách Tịnh cười khổ: "Tôi có cấp bậc." Ánh đèn chiếu vào người huấn luyện viên, vẽ phác thảo ra thân hình rất kiệt xuất, cao ngất đến khiến lòng người sợ hãi.

   Người nọ"A" tiếng, chợt : " ra là người từ cục Công An điều tạm tới phiên dịch hả, thế nào ai cho sao? Học viên mới cần tham gia tập luyện tối nay."

   Hách Tịnh vo vo đầu, xóa nên có ý tưởng, trong lòng buồn bực cực kỳ, nghe được Trương Tử ở sau lưng giọng mắng câu, suy nghĩ kế tiếp là phải được thả trở về ngủ, chỉ nghe huấn luyện viên kia lại bổ sung câu, rất bất đắc dĩ giọng : "Nhưng mà nếu tỉnh dậy, vậy hãy theo cùng nhau , coi như thể nghiệm trước.”

   Sau đó Hách Tịnh nghe được Trương Tử mắng ra tiếng rồi, biết che bóng nhìn thấy, vẫn là tranh thủ thời gian ngẩng đầu quan sát biểu tình huấn luyện viên, phát ta quay đầu rời , hình dáng gò má xuất ở trước mắt, khiến Hách Tịnh như bị sét đánh, là ta? ta ở chỗ này, vậy cổ họng ta có chuyện gì xảy ra? Thanh thế nào trở nên khàn khàn như vậy !
   Jan Bùivulinh thích bài này.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 31

   Bốn năm trước cùng Đan Nhĩ Tín gặp mặt, cũng là tình hình như thế, trong thao trường, ta là huấn luyện viên, là học viên.

   Chỉ là ngày đó gặp nhau vào ban ngày, tham gia kỳ huấn luyện quân vào mùa hè được tổ chức rất quy mô, mà ta là đội trưởng đội ở bộ đội huấn luyện. Mới tốt nghiệp từ trường quân đội, bởi vì tốt nghiệp ưu tú, trực tiếp phong hàm Thượng úy, khuôn mặt tuấn, vóc người cao ngất, cả người giống như gốc cây trẻ tuổi, cách rất gần, giống như còn có thể cảm thụ được mát mẻ của cỏ cây hương hoa, đưa đến huấn luyện lớp toàn những thiếu nữ phong nhã hào hoa, làm những đó đỏ mặt len lén thét chói tai.

   Mặc dù gặp người quen, nhưng Hách Tịnh là có tính chủ động quen biết nhau , bởi vì lần trước gặp mặt cũng thoải khoái, mà tới thành B hai năm rồi, ở tại nhà họ Đan thời gian cũng ngắn ngủi, cũng có nhìn thấy Đan Nhĩ Tín, có thể giải thích rằng người này cũng nghĩ tới mẹ con , dĩ nhiên tự tìm mất mặt.

   Đối với sinh viên đại học, cho dù là học sinh trường cảnh sát, huấn luyện quân cũng là cực khổ, nhất là Hách Tịnh học về ngoại ngữ, con nhiều, vả lại yếu ớt, chỉ cần buổi sáng phơi nắng liền xỉu rất nhiều, đem phòng cứu thương, giường bệnh chiếm đầy.

   Hách Tịnh từ thân thể tốt rồi, cũng vẫn kiên trì rèn luyện, mặc dù bị phơi đầu óc choáng váng, tự nhận còn có thể gánh vác được. Nhưng vào lúc này, Đan Nhĩ Tín tới, lớp trường lớp huấn luyện trở về cuối chào, liền bắt đầu ở trong đội ngũ dò xét, Hách Tịnh phát nơi ta qua, rất nhiều con trong nháy mắt đỏ bừng cả khuôn mặt, cũng bắt đầu lảo đảo muốn ngã rồi, thầm buồn cười, Đan Nhĩ Tín bước thong thả đến sau lưng của , bước chân hề dừng lại, bên tai Hách Tịnh truyền đến thanh chỉ có mình mới có thể nghe được: " tại có thể xỉu."

   Đứng ở dưới mái hiên, tình thế lúc này so với người mạnh cũng khá hơn, Hách Tịnh do dự ba giây đồng hồ sau, quyết định phục tùng chỉ thị của cấp .

   Bị băng ca mang lên phòng cứu thương, phòng bệnh đầy, chỉ có thể tạm thời mượn phòng làm việc của thầy thuốc, Hách Tịnh từ từ tỉnh lại, mở mắt, phát bác sĩ trẻ tuổi đối diện với cười: " có chuyện gì, chỉ là có chút bị cảm nắng, uống chút nước muối, nghỉ ngơi chút lại vô rồi." xong cũng rời , lúc cửa mở ra, vào là Đan Nhĩ Tín.

   "Chuyện gì xảy ra?" Hách Tịnh vội vàng ngồi dậy, xem chút xung quanh, giường cũng có người, cửa sổ khép chặt, đây phải nam quả nữ chung sống hòa bình.

   "Tại sao giả bộ biết tôi? Tôi đáng sợ như vậy sao?" thân quân trang độc Đan Nhĩ Tín chỉ có tuấn, hơn nữa khí thế còn bức người, mặc dù giọng của ta cũng nghiêm nghị, Hách Tịnh vẫn cảm thấy bị áp bức, vì vậy đứng lên, phát so với ta mình thấp hơn nửa đầu, vẫn thể về mặt khí thế chiếm thượng phong, vì thế lui về phía sau môt bước, cuối cùng cảm giác khá hơn chút, mới mở miệng: " có nha, tôi ra vẻ biết , như vậy phải rất tốt sao? Nếu như sau khi kết thúc đợt huấn luyện quân vào thời điểm bình chọn học viên ưu tú gặp nhiều phiền phức."

   Đan Nhĩ Tín kinh ngạc: "Tôi có khó khăn gì?"

   Hách Tịnh hí mắt cười: "Tôi nhất định có thể trong top bình chọn, cần phải là nhận xét của , tôi sao cả, huấn luyện quân xong chúng tôi liền trở về hết, chỉ sợ người khác hiểu lầm lấy quyền công mưu riêng."

   Đan Nhĩ Tín đầu tiên là sửng sốt, chợt cũng cười: "Tiểu nha đầu còn rất tự tin, cứ như vậy nhất định có thể được bình chọn sao? Đây cũng phải là cuộc thi."

   Hách Tịnh hất cằm lên, bộ dáng ai bì nổi: "Chỉ cần công bằng cạnh tranh, tôi thua! Hơn nữa, tôi học được năm, cùng các học viên khác tập luyện qua cũng hiểu , so với thân thể tôi tốt có ai bì, so với tôi thông minh, a, , căn bản có so với tôi thông minh hơn, khác biệt rất lớn, tôi thế nào đều là nhất."

   Đan Nhĩ Tín vừa vui lên, lần này giống như là bị tức đến, ta chất vấn: "Vậy nếu như có được bình chọn cao nhất làm sao bây giờ?"

   "Đó chính là do lấy quyền công trả thù riêng." Hách Tịnh bình tĩnh nhìn ta, mắt đen như mực con ngươi lóe sáng thông minh, Đan Nhĩ Tín hoa mắt, trong lòng giống như là bị muỗi chích cái, tê ngứa chút, ta nghe đến chữ “ tư” mới hỏi: "Tôi có cái gì ‘ riêng tư ’ có thể mưu?" Lời vừa ra khỏi miệng, hai người giật nảy mình, bởi vì thanh kia trầm thấp rất kỳ cục, ở gian thu hẹp này, khí mập mờ tự nhiên.

   Hách Tịnh thất thần hồi, để lại dấu vết cùng bởi vì chuyện mà bước lên phía trước Đan Nhĩ Tín có khoảng cách, vui sướng nhưng tuyệt đối cũng mập mờ phá vỡ khí trước mặt: "Cái người này mấy năm có về nhà, có phải hay vẫn còn căm tức mẹ tôi?"

   Đan Nhĩ Tín mặt cứng đờ, mặt mới vừa có chút ửng hồng cũng nhanh chóng khôi phục sắc mặt —— ở trong doanh trại quân đội nhiều năm như vậy, ta phải bị phơi nắng phải đen hơn, quả nhiên làm quan liền hủ bại a, Hách Tịnh trong lòng thầm nghĩ.

   Hách Tịnh hết sức mất hồn, nghe được Đan Nhĩ Tín lạnh lùng : "Tôi có tức giận, bà ấy đều là , nghe được từ trong miệng người khác."

   Đó là, việc phát sinh lâu rồi nhất định là đúng ? Trải qua chuyện tình cảm của ba Hách Kính, Hách Tịnh hề tin tưởng bất kỳ thông tin nào phải tự mình kiểm chứng lời đồn đãi, đối với lời của Đan Nhĩ Tín dễ dàng tiếp thu rồi, lại thấy ánh mắt Đan Nhĩ Tín sáng lên, mang chút chần chờ hỏi: " phải tin tưởng những lời đó chứ?"

   Hách Tịnh lắc đầu cái: "Tôi tin tưởng bất cứ chuyện gì sao chỉ có bản thân người trong cuộc mới ràng chân tướng tình."

   Lời này có chút lượn quanh, chỉ là năng lực lý giải cùng tốc độ phản ứng của Đan Nhĩ Tín hiển nhiên cũng tệ, trong mắt của ta tia lửa biến mất, Hách Tịnh có chút nhịn bổ sung: "Dĩ nhiên, tôi cũng vậy tin học sinh trung học có thể hư thành như vậy, quá cố ý rồi."

   "Đúng vậy nha, quá cố ý rồi." Đan Nhĩ Tín lầm bầm câu, có giây phút mất hồn, thời điểm ngẩng đầu nhìn Hách Tịnh ánh mắt trấn định khôi phục lại, chỉ là có chút vô cùng chuyên chú: "Vậy phải nỗ lực, bởi vì tôi chừng ‘ lấy quyền mưu tư ’."

   Lúc đó Hách Tịnh tìm cách chuyển khoa, thành tích học quân ưu tú là quan trọng nhất, vì vậy vẫn còn có chút quan tâm, tìm cách tiếp cận Đan Nhĩ Tín, hơn nữa rất chân chó dâng lên thùng kem ly rất lớn.

   Làm huấn luyện viên cho trường, Đan Nhĩ Tín tạm thời ở phòng đơn của ký túc xá, Hách Tịnh rất dễ dàng lén qua, hơn nữa co được dãn được, vô cùng thức thời, vừa thấy mặt đầy nhiệt tình mà : " Nhĩ Tín, em mời ăn kem."

   Đan Nhĩ Tín lần đầu tiên vừa khéo nghe được giọng ngọt ngào, lại thấy Hách Tịnh như hoa cười lúm đồng tiền, liền có chút tự tại tầm mắt dời , liền phát thùng kem lớn, nhịn được liền nuốt nước miếng, để lại dấu vết quan sát cái, lập tức lui về phía sau tránh ra bước, kêu Hách Tịnh vào cửa.

   Hách Tịnh lại dừng bước. mưa thuận gió hòa, vật trơn tiếng động, vốn là tính toán dùng chút ân huệ lấy lòng của ta, đợi đến thời cơ nhất định nhắc lại cầu. Đơn độc vào phòng của ta, cũng là chuyện ngoài kế hoạch, cũng tuyệt đối làm chuyện thục nữ nên làm.

   Đan Nhĩ Tín nhận lấy ly kem, ngẩng đầu liếc cái: "Tôi nhớ căntin có cái này." Giọng hết sức khẳng định.

   nhảm, căn tin có thể mua được đồ hả, còn giá trị là phải lấy ra tặng lễ sao? Đây chính là dùng nhan sắc đối với phụ trách căn tin hồn nhiên tặng vô số nụ cười, cộng thêm vận dùng đầu óc giúp ta kiểm kê sổ sách, đại gia khi cao hứng liền đặc biệt vào thời điểm giúp mua thùng kem như vậy, duy nhất chỉ thùng này thôi!

   Đan Nhĩ Tín cầm ly kem vào phòng, Hách Tịnh do dự chút, nghĩ thầm dù sao lễ vật đưa đến, liền định quay đầu trở về.

   "Cái muỗng." lớn tiếng, thành công ngăn cản bước chân của , xem chút nắm trong tay hai ly kem nhưng tặng duy nhất cái muỗng, thầm mắng tiếng hồ đồ, Hách Tịnh quay đầu lại nghĩ đưa tới, phát người ta sớm vào phòng, chỉ đành nhắm mắt theo sau, lại cố ý chưa đóng cửa.

   "Tôi ở gian phòng bên trái còn ở chính giữa là phòng của lớp trưởng lớp các ." Đan Nhĩ Tín nhìn , trong đôi mắt mang theo hài hước, loại mèo vờn chuột, thấy Hách Tịnh sững sờ lại bổ sung câu: "Những gian phòng như vậy cách rất kém, chúng ta chuyện phải thôi."

   Hách Tịnh phồng má, tức nửa ngày, nghiêng đầu cẩn thận đóng cửa lại, trình độ đến nơi này, đúng là lo lắng, tin Đan Nhĩ Tín dám gây khó dễ với !

   Khí trời nóng bức khiến mặt ngoài của kem hơi có chút tan ra, nắp hộp mở ra, lạnh lẽo xen lẫn mùi bơ thơm xông vào mũi, Đan Nhĩ Tín đem ly kem đưa cho Hách Tịnh, "Ăn , tan rất nhanh."

   Thấy Hách Tịnh sững sờ, Đan Nhĩ Tín bĩu môi câu: " thích ăn vặt!"

   Nguyên lai là đưa đồ sai lầm rồi, sớm ! cũng cần phí lớn công phu như vậy. Có chút buồn bực nhận lấy, Hách Tịnh há to miệng ăn, lạnh xong vào cổ, miệng đầy hương vị ngọt ngào, Hách Tịnh hưởng thụ nheo lại mắt, hỏa khí xuống ít, có tâm tư lên tiếng lần nữa: " Nhĩ Tín, vậy thích gì? Ai, ra các giống học viên học quân như chúng tôi bị hạn chế ra ngoài, cái gì cũng thiếu mới đúng, vậy tôi cũng nên phí sức lực rồi, lại hai ta phải thân thích, dầu gì cũng coi như người quen, đến lúc đó cũng đừng làm khó tôi, cái này học viên ưu tú đối với tôi vẫn rất quan trọng."

   "Tại sao?" Đan Nhĩ Tín có chút buồn bực, đây là cái vinh dự, có phần thưởng kèm theo, cũng đưa vào học phần.

   Vì vậy Hách Tịnh đem tính toán mình muốn chuyển khoa đại khái ra, đến chuyển khoa, liền thể học chuyên ngành bị chỉnh sửa, Hách Tịnh còn thuận thế xấu mấy câu về mẹ mình, xem như là cùng chung mối thù.

   "Tại sao phải cho là lần này chuyển khoa thành công?"

   "Chúng ta đổi hiệu trưởng rồi, đại khái, có lẽ, có cơ hội." Hách Tịnh bản thân cảm thấy cũng được khuyến khích, ngẩng đầu nhìn thấy Đan Nhĩ Tín, phát đối phương nhìn , mặt thương xót.

   " thể nào!" Hách Tịnh giọng gọi.

   "." Đan Nhĩ Tín thương xót gật đầu, lấy chính bản thân làm ví dụ : "Tôi vốn muốn học trinh sát đặc chủng, nếu nữa học kỹ thuật máy vi tính cũng được, sau lại học quân , trong lúc đó chỉ có hiệu trưởng đổi , trường học cũng đổi, nhưng chuyên ngành đổi." Dĩ nhiên, ta nghĩ học chuyên nghiệp sau này có thể học bổ túc rồi.

   Hách Tịnh vẻ mặt đưa đám, hoàn toàn tuyệt vọng, để bớt đau buồn tìm đến thức ăn, phẫn hận múc lấy trong hộp kem, trong giây kế tiếp liền bị người khác đoạt , hai ba muỗng cho vào bụng.

   Nhìn muỗng inox trong tay Đan Nhĩ Tín, Hách Tịnh càng thêm bi phẫn —— bộ đồ đầy đủ để ăn cơm đều ở đây, còn lừa gạt có muỗng!

   Sau đó trong nháy mắt tiếp theo mới có công phu suy tính, nửa thùng kia kem tan chảy ra, nhưng là ăn còn dư lại, ta, cứ như vậy ăn? Hách Tịnh trong nháy mắt mặt đỏ tía tai, ấp úng biết nên gì.

   " ăn đồ, ngọt ngấy ngán." Người ta chỉ có ăn, còn ghét bỏ. Dù sao còn chỗ nào cầu xin, Hách Tịnh khôi phục diện mạo tức thời: "Vậy còn ăn nửa thùng, đắt lắm!"

   Đan Nhĩ Tín mím môi, trong đôi mắt đều là nụ cười: "Cơm tối có thịt , tôi mời ngươi ăn thịt nướng!"

   Buổi chiều huấn luyện sớm kết thúc, giờ phút này là thời gian tự do hoạt động, các bạn học phòng đọc sách báo, có tụ hợp ở phòng chiếu phim xem ti vi, còn số người ở lại ký túc xá chuyện phiếm, chính là trong những ngày thoải mái nhất tự do tự tại.

   Mà giờ khắc này, phía sau phòng ăn có gian phòng trống, lén lén lút lút chui vào hai bóng người, chính là Đan Nhĩ Tín cùng Hách Tịnh, mà nơi đó có hai người, là vị bác sĩ ngày đó Hách Tịnh giả bộ bất tỉnh sau khi tỉnh lại nhìn thấy, bỏ qua lời vẫn có vẻ là người tốt, còn có người cũng là quan quân, cấp bậc Trung Úy xem ra lạ mặt, nhưng mặt ta so với Đan Nhĩ Tín nhìn cũng hắc ám nhiều lắm, đoán chừng phải dân .

   Hai người bọn họ cộng thêm Đan Nhĩ Tín, trừ tuổi tương đương nhau có bất kỳ chỗ giống nhau, lại quỷ dị ghé vào nơi này. Chỉ thấy bàn bày bia cùng xâu thịt, hai người nhìn thấy Đan Nhĩ Tín vào cũng cười đến như tên trộm, lại nhìn thấy theo đuôi tới là Hách Tịnh, đầu tiên là sửng sốt, sau nụ cười kia như tên trộm chuyển thành hèn hạ ti tiện.

   "Vương Cần, Lục Binh" Đan Nhĩ Tín tiện tay giới thiệu, tên của bọn họ, đến phiên giới thiệu Hách Tịnh hơi chút do dự, Hách Tịnh liền nhanh chóng nhận lấy đề tài: " Vương, Lục, em tên là Hách Tịnh, là em của Nhĩ Tín."

   Hách Tịnh miệng ngọt ngào lại đẹp, tới chỗ nào cũng sử dụng được, mấy tiếng trai vừa gọi, hai người liền vui vẻ vừa lau bàn vừa nhường chỗ ngồi cho Hách Tịnh, người khác còn hắng giọng đè ép thanh kêu: "Lão Đại, lão Đại, cho xâu thịt, đồ uống? Cả chai."

   Màn cửa vén lên, cái đầu mập mạp chui vào: "ầm ĩ kêu la cái gì, cẩn thận bị nhóm người Đại đội trưởng nghe thấy."

   Mấy người bị giáo huấn sau cũng ngừng chút, lâu lắm vị lão Đại mập mạp kia cũng tiến vào, trong tay là khay thịt xâu các loại, hiển nhiên là mới vừa được nướng chín, hưng phấn còn mạo hiểm có bánh chiên dầu, xem ra hết sức mê người.

   Lão Đại để xuống xâu thịt, lại từ cánh tay phía dưới lấy ra cái hộp hình chữ nhật đưa cho Hách Tịnh, Hách Tịnh nhận lấy vừa nhìn, bọc lớn nước trái cây, hết sức vui mừng, nghĩ thầm những tiểu tử này quả nhiên giống nhau, bình thường họ cùng học viên ăn cơm, cola cũng thấy chai!

   Năm người ngồi xuống, bắt đầu ăn uống, rượu quá ba lần, Hách Tịnh từ đối thoại của bọn họ biết được, nơi này địa vị cao nhất được ưu ái là lão Đại, là trưởng ban cấp dưỡng, là người duy nhất ngồi ở chỗ sĩ quan.

   Ai trong quân đội quan trọng nhất là cấp bậc, quyền lực là quan trọng nhất, nhìn chút ba vị quan quân này, còn phải như thiên lôi sai đâu đánh đó!

   Mặt đen quan Lục binh nhiều nhất, lão Đại thích nhất dạy dỗ ta, Vương Cần là bắt được cơ hội hãm hại, Đan Nhĩ Tín an tĩnh nhất, quan Lục Binh bị khi dễ nhưng câu nào giúp đỡ ta, vì vậy tạo thành thế thăng bằng.

   Sau Hách Tịnh có cái nhìn nhạy bén từ liền biến thành như bé trai tóc ngắn, nhưng môi hồng răng trắng ngũ quan thanh tươi xinh đẹp, da trắng nõn mịn màng lại lộ ra thiếu nữ đặc biệt tượng trưng huyết khí đầy đủ phấn hồng, vì vậy mấy vị đại nhân ngồi xung quanh nhìn hết sức bắt mắt, những người kia trò chuyện chút liền tự chủ được mà đưa ánh mắt cùng đề tài cũng hướng tập trung người .

   "Tôi lão Nhị nha, khi nào nhận thức được em kết nghĩa" Lục Binh vượt lên trước hỏi trong lòng mọi người tiếng, đáng tiếc ta câu kia"Lão Nhị" ra liền bị Đan Nhĩ Tín ánh nhìn phóng tới, tiểu tử chết toi uống nhiều quá ! Phân biệt ranh giới. Vì vậy vấn đề tự nhiên cũng được trả lời.

   Em xem ra tương đối chuyện khá, Vương Cần cười hì hì dời mục tiêu: "Em tên rất đẹp, họ tốt hơn. Liền lấy lão đại của chúng ta , họ Cổ, gọi Cổ Phong, ngươi xem danh tự này nhiều dễ nghe, giả điên khùng cũng là điên khùng, cho đẹp càng được, coi như gọi ‘ đẹp trai ’ đó cũng là giả đẹp trai a."

   Hách Tịnh bật cười, Vương Cần đầu lạch cạch rớt xuống, bị lão đại mạnh mẽ vỗ trúng, nhất thời nhe răng nhếch miệng gọi: " chút, chút, ta là giới Tri Thức chỉ dựa vào đầu này kiếm cơm đấy."

   Suy tính đến người kia bị chưởng , nhìn lại Đan Nhĩ Tín chút phân biệt là vẻ mặt là buồn hay vui, Hách Tịnh quyết định thỏa mãn hiếu kỳ của những người này: "Chúng tôi phải em kết nghĩa, bàn luận về họ là bởi vì chúng tôi cùng cha."

   Vương Cần mắc nghẹn thịt ở trong cổ, lên được mà xuống cũng , ta nghẹn gần chết phí sức nuốt xuống, Lục Binh thay ta đem lời hỏi ra: "Hai người các ngươi, mẹ?" Giọng tương đối chần chờ, cùng thể tin.

   Hách Tịnh vừa cười, con mắt lóe sáng tinh : "Cũng cùng mẹ."

   Ngày đó Vương Cần cùng Lục Binh coi như là hiểu tại sao nữ nhân là Thiên Sứ cùng ma quỷ tổng hợp lại rồi. Khuôn mặt Hách Tịnh này so với Thiên Sứ còn xinh đẹp hơn, dáng người thấp thoáng to lớn như muốn ăn tươi nuốt sống, ma quỷ hay phải ma quỷ bọn họ cũng biết ( chủ yếu là cũng dám biết ), nhưng lòng của này cũng tuyệt đối rất ma quỷ.

   Mọi người cười đùa làm bầu khí vui vẻ, làm hại Vương Cần đầu bị mạnh mẽ đánh tới, Lục Binh bị con lừa đá —— Đan Nhĩ Tín là con lừa, cũng có mắt nhìn người nên sai lầm rồi, ăn xong phải lôi kéo Lục Binh vận động, Lục Binh phải là đối thủ, mấy cái liền bị đá gào khóc gọi.

   Đáng sợ nhất là, họa từ miệng mà ra, hình như căn bản này gì, tất cả đều là bọn tự tìm a tự tìm! Vương chuyên cần cùng Lục binh nhìn từ trong mây đen mới vừa lộ ra mặt trăng sáng, nghĩ thầm vậy đại khái là trăng sáng gây họa.
   Jan Bùivulinh thích bài này.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 32

   Đan Nhĩ Tín biết tại sao mình trở nên bình thường như vậy, dĩ nhiên, có lẽ vừa bắt đầu chính là bình thường.

   Giống như điều lành, bào thai song sinh, dễ nghe, nhưng kỳ cũng phải là hoàn toàn - chuyện tốt. Năm đó Quý Lan sinh hạ hai em sinh đôi bọn họ, lúc sinh ra nặng được 2kg4, nặng 2kg6, tổng cộng 5kg, sức khỏe hao tổn rất nhiều, cộng thêm ảnh hưởng chứng uất ức sau hậu sản, khiến tráng kiện xuấn thân từ quân đội biến thành bệnh nhân nằm triền miên giường.

   trai Đan Nhĩ Nhã có thể trạng tốt hơn, được mang ra ngoài giao cho ông bà nuôi dưỡng, là bởi vì lúc ra đời thiếu nữa kg, sức khỏe suy nhược rất nhiều, liền cùng mẹ ở lại nhà ông ngoại, có bác sĩ đặc biệt cùng chị dâu chăm sóc nuôi dưỡng.

   Khi đó ba Đan Dũng mới vừa từ bộ đội chuyển nghề, xuống đơn vị mới tình nguyện chi viện cho địa phương, đến Tây Tạng ba năm, khiến lúc trở về cấp bậc của ông tăng thêm ba cấp, cũng làm cho Quý Lan oán niệm cao hơn đỉnh núi.

   Đan Nhĩ Tín biết bộ dạng của mẹ như thế nào, nhưng từ bà ngoại cùng vẻ mặt đau lòng của các cậu thỉnh thoảng lộ ra vài lời, biết bà trước đây có rất nhiều háo thắng. Trước tham gia bộ đội, sau học trường quân đội, được điều đến tổng cục làm việc, nhiều năm liên tục đạt thành tích rất vinh dự, trong tấm ảnh lúc bà còn trẻ, mặt mày nhìn sức lực tràn trề, thanh xuân phơi phới, nhìn mọi thứ đều để vào mắt.

   Như vậy rốt cuộc là cái gì khiến bà tất cả thay đổi. Khiến như vậy trở nên nóng nảy dễ giận, động chút đánh đổ tất cả đồ đạc trong phòng, sau đó thở hồng hộc ngồi chồm hổm xuống, mặt trắng bệch khiến nhân viên cần vụ gọi điện thoại cho bác sĩ.

   Thân thể càng kém, Quý Lan càng dễ tức giận, càng phát ra hỏa, thân thể lại càng kém hơn, như thế tạo thành tuần hoàn ác tính. Ông ngoại khiển trách còn bà ngoại khóc lóc, đối với bà hoàn toàn có hiệu quả, chỉ có Đan Dũng mới có khả năng khống chế tâm tình của bà.

   Tuổi thơ của Đan Nhĩ Tín đối với mẹ là e ngại, chờ dần dần lớn lên, loại e ngại biến thành tức giận, đối với mẹ, cũng như là đối với ba đều căm giận.

   tức giận với ba, rồi lại cách nào thực oán ông ấy, bởi vì vô số lần mẹ chỉ vào mũi của mình mắng to: "Đan Dũng cái người này cái thứ hèn nhát! vong ân phụ nghĩa, có tôi có thể có ngày hôm nay sao? Đừng để cho rửa chân cho tôi, chính là để cho đem nước rửa chân này mà uống, cũng phải làm theo!"

   Hay hoặc giả là: "Tôi hiểu biết còn muốn cái đó *****, tôi cho biết, đời này cũng thể rồi ! Hãy chờ tôi chết rồi, xem lão gia nhà có thể hay đáp ứng cho cưới người phụ nữ khác *****!"

   "Pằng" tiếng, khiến trong phòng hai người lớn, còn có núp ở ngoài cửa xuyên qua khe hở nhìn lén Đan Nhĩ Tín cũng ngẩn ngơ.

   Từ trước đến giờ đều là mẹ quấn lấy ba đánh lẫn nhau, đánh mệt mới bỏ qua, ba chưa bao giờ động tới bà cái dù chỉ là đầu ngón tay, bởi vì lần trước ầm ĩ bà cũng có uống rượu, lần này là thế nào, người nào vừa trong miệng mẹ "*****" ?

   Trải qua kiện lần đó, lâu ba cũng chưa từng về nhà, lần cuối cùng hai người ở thư phòng tranh cãi ầm ĩ trận, ba xanh mặt đạp cửa bỏ , mẹ uể oải mặt đất như chết, Đan Nhĩ Tín trong lòng cũng có loại cảm giác quái dị nhõm, rốt cuộc muốn kết thúc sao?

   Sau đó cho đến ngày mẹ qua đời, hai vợ chồng cũng còn qua lại nữa. Vào buổi tối ngày đó trước khi mẹ mất, mười bốn tuổi, có sức lực nâng thân hình mỏng manh của bà lên, mắt bà mờ dần, sắc mặt trắng như tờ giấy, đôi môi khô khốc lẩm bẩm vừa mấy chữ, lại gần mới nghe : "Sai lầm rồi, sai lầm rồi, tất cả đều sai lầm rồi."

   Con cái, nhất là con trai, căn bản khi cha mẹ tranh cải cũng hướng đồng tình về phía người yếu, mẹ lâm chung thê thảm làm cảm thấy bà đáng thương, bây giờ chuyển thành cho ba mình, liền thay đổi thành căm hận, có thể so với căm hận phức tạp hơn chút.

   Mặc dù vẫn còn con nít, cũng là con trai, đứng lập trường của nam nhân, tự nhận cũng cách nào chịu được trận chửi mắng cùng vũ nhục kia của bà, nhưng lại mơ hồ hiểu, ra làm chuyện như vậy bản thân cũng sung sướng, mà nếu như ba nguyện ý, hoàn toàn có thể thay đổi bà, dĩ nhiên, quan trọng là, nếu như ông nguyện ý.

   chán ghét mẹ mình cố tình gây , nhưng cũng căm hận ba cố gắng làm điều gì đó, nhưng bọn họ đều là ba mẹ của , nếu muốn phát tiết, nếu muốn phản kháng, chỉ có thể hướng ra phía ngoài phát tiết, thiếu niên mười mấy tuổi, làm chuyện gì cho hả giận, chúng tôi bình thường xưng là phản nghịch.

   Ba phần phản nghịch, cộng thêm nhiều lần trùng hợp, gặp mặt những thanh niên xấu, liền cho ra đời hình tường thiếu niên phạm tội xấu xa.

   Vì vậy, đầu quân, đến trường quân đội, năm sau trở về thăm người thân, lại được tin ba tái hôn.

   cách nào nhịn được ba như vậy mến người khác nhìn rất phấn khởi, ánh mắt thấp thỏm, cũng cách nào đối mặt với người phụ nữ mặc dù còn trẻ nữa nhưng lại xinh đẹp, bởi vì biết , đó chính là từ trong miệng mẹ "*****" , cùng bà có thù hận thấu xương.

   Vì vậy, chủ động té gảy chân.

   đoạn thời gian về sau rất dài, cũng có cảm giác mình bình thường, đồng thời lúc học ba học phần, cũng thành thạo, đều kém hơn người trong miệng gọi là tài, của mình Đan Nhĩ Nhã. Mà nhiều năm cuộc sống trong quân đội, mang đến cho tinh thần khỏe mạnh, thậm chí vượt qua nhân tố bẩm sinh, vượt qua trai Đan Nhĩ Nhã.

   Ở trong mắt trừ thầy giáo huấn luyện ra còn có các chiến hữu, ngoài tính tình lạnh lùng, thỉnh thoảng nóng nảy, cộng thêm kiêu ngạo ra thường để ý người khác, căn bản xem như là chiến sĩ tuổi trẻ tài cao thanh niên tốt, trong thời gian dài, ngay cả bản thân cũng cảm thấy mình từ người lệch lạc nay trưởng thành, khôi phục lại bình thường.

   Cho đến khi gặp phải Hách Tịnh.

   Thiếu nữ mười bốn tuổi, giống vào thời gian lúc mẹ qua đời. Nhưng cứ như vậy đứng ở nơi đó, mang theo mỉm cười, ánh mắt tinh khiết, vui buồn kinh sợ, mặt mũi bình tĩnh thần sắc từ bi, đúng vậy, là từ bi, ở người của thấy cảm giác có thể làm cho người bình tĩnh cũng lệ rơi, tự chủ được, liền muốn đến gần , nghe chuyện, nhìn thần sắc thay đổi, chứng minh đây là người thực tế tồn tại.

   Ôm loại tâm tình này, quên là con của Lương Thanh, quên vừa bắt đầu tính toán trừng mắt lạnh lùng nhìn nhau, thậm chí ngay cả dáng dấp của quá giống với Lương Thanh mà cũng có chú ý đến, , làm sao giống như Lương Thanh, hoàn toàn giống! Đây là gương mặt đặc biệt nhất thế giới, ai cũng giống!

   Đan Nhĩ Tín dường như dùng nghị lực trong mười tám năm qua mới kềm chế mình khóc thút thít, ôm trước mắt mà khóc, bởi vì như vậy bình thường, trong còn tồn tia lý trí cho biết, làm như vậy, Lương Thanh có thể cầm cái nồi đánh cho bất tỉnh.

   Lương Thanh dường như ý thức được điều gì, nóng lòng đem cùng tách ra, Đan Nhĩ Tín nhiều lời, chỉ là len lén đem chìa khóa của Lương Thanh để kệ tủ giày cầm trong tay, trải qua đợt huấn luyện đặc biệt, điều này làm cho động tác của nhàng như nước sông chảy.

   Quả nhiên, Lương Thanh vội vàng hấp tấp xuống lầu cũng có ý thức được mình mang theo chìa khóa, mà cũng cho mình lý do hợp lý, sau đó liền nghe đến đoạn đối thoại kia, đoạn thoại này nghe vô số người rất nhiều lần, có người so với hôm nay còn ác hơn rất nhiều, nhưng lần này lại làm cho trừ tức giận cùng khinh thường, còn sinh ra loại tâm tình khác, đó chính là đau thương, giải thích được đau thương này là gì.

   Hách Tịnh này quả nhiên là đặc biệt, nghe những lời đó có sợ tới mức mặt biến đổi thất sắc, có cố làm căng thẳng tránh né, cũng có đỏ mặt len lén quan sát, chỉ là mang theo lúng túng áy náy, lòng mang thản nhiên, tia giả bộ, cũng tia lùi bước, hình như Lương Thanh mới vừa với , chỉ là tương tự giống như"Đứa này năm nay thi cuối kỳ có làm bài tốt" ... Bình thường.

   Lần này Đan Nhĩ Tín nghĩ rút lui, phát giác người con này quá mức đặc biệt, đối với tâm tình của bị lực ảnh hưởng quá lớn, phải trốn tránh , nếu , là gặp chuyện may .

   Tránh né này chính là bốn năm. Tại sân huấn luyện, khi Đan Nhĩ Tín ở trong vô số học viên liền nhìn thấy gương mặt đó cặp mắt kia, cảm giác ngực mình giống như bị sức mạnh hung hăng đụng phải, muốn thở nổi.

   dường như thay đổi, cao hơn, càng thêm xinh đẹp, bụi bẩn hòa vào quân phục tóc lại ngắn, cũng thể che đậy hết nét đoan trang do ông trời ban tặng cho tạo ra khí bức người.

   dường như thay đổi, mặt mày đoan chính, cặp mắt thông minh sáng long lanh, giống như có thời khắc mê mang, cũng có bất kỳ cảm xúc nào, trừ lộ ra nụ cười ấm áp, tất cả đều như lần đầu mới gặp.

   Nội tâm Đan Nhĩ Tín như sóng dữ dâng trào mãnh liệt, thế nào như vậy! tại sao có thể như thế? Nếu như phải là biết nội tình, cho dù ai cũng nhìn ra ở người xảy ra thảm kịch, so với mình còn thảm, Đan Nhĩ Tín nghĩ thầm.

   Đan Nhĩ Tín nhìn đăm đăm vào , cặp mắt xinh đẹp kia như có phát giác, để lại dấu vết từ mặt lướt qua, nhưng là chỉ là lướt qua, chút lưu lại.

   quên mình! Lòng của Đan Nhĩ Tín như rơi xuống đáy vực, vừa muốn tức giận, chợt có chút trấn tỉnh đề suy nghĩ lại, làm sao có thể? Coi như bốn năm có về nhà, Đan Nhĩ Nhã vẫn còn đó, dù sao mặt bọn họ giống nhau như đúc, làm sao có thể nhận ra!

   Nghĩ tới đây, lòng Đan Nhĩ Tín liền có chút phức tạp, quên mình là chuyện tốt, nhưng là vừa nghĩ tới nhìn người khác mới nhớ đến bản thân này, trong lòng như lửa cháy, mặc dù người nọ là người thân nhất của vả lại tình cảm với trai cũng rất tốt.

   Nghĩ giả bộ biết, có cửa đâu! Hôm nay là rơi vào tay của tôi! Phần nội tâm tà ác của Đơn Nhĩ Tín chiếm thượng phong, điên cuồng kêu gào, về phần lý trí kia mặt cần trốn tránh ... Lời vô vị, sớm thoát khỏi móng vuốt .

   Vì vậy chuyên dùng đặc quyền, kinh động bạn xấu Vương chuyên cần, mong muốn mình gặp mặt. Gặp mặt sau lại khống chế được cố ý gây khó khăn, buộc đưa tới thùng kem.

   Hách Tịnh chịu vào phòng của , lại tìm cách.

   Bên trong bản thân kêu gọi ồn ào: vào , vào , để cho tôi xem xem tốt , nhớ lắm, mỗi ngày đều thấy còn muốn , nằm mộng cũng muốn cùng với ở chung chỗ!

   Vượt qua khích lệ: con tốt, đây là phòng của con trai độc thân (trong nhà theo đạo Hồi) thể tùy tiện vào, ra tối nay căn bản cũng nên, người đàn ông này bên ngoài mạnh bên trong yếu, làm khó .

   Để tự nhiên, Đan Nhĩ Tín lựa chọn làm người chấp hành, nhận lấy kem vào phòng, chỉ hỏi tới câu"Cái muỗng", khiến cho này tự mình lựa chọn.

   Hách Tịnh lựa chọn khiến trong mắt Đan Nhĩ Tín mặc cho bản ngã chiếm thượng phong. có thể cảm thấy mình hưng phấn đến nổi phát run, cũng cố làm trấn tĩnh bỏ đá xuống giếng, vừa làm ra tư thái "Tôi thể nào bắt như thế này", vừa dụ khiến tự mình đóng cửa.

   Đóng cửa sau, Đan Nhĩ Tín hiểu ra cái gì gọi vừa ngọt ngào vừa thống khổ.

   Dưới ánh đèn màu da cam, thiếu nữ xinh đẹp khác thường, Đơn Nhĩ Tín thậm chí dám nhìn ánh mắt của mà chính trong mộng của mình xuất qua vô số lần. Dời tầm mắt, phát tình huống bết bát hơn, môi của vốn là nhàn nhạt hồng, nhưng bởi vì ăn kem lạnh mà thành đỏ tươi, trong tươi đẹp biến thành xinh đẹp, đẹp đẽ động lòng người biến thành hút hồn.

   Nếm thử chút tư vị kia! Nếm thử chút tư vị kia! toàn thân từng tế bào của Đan Nhĩ Tín đều kêu gào, đều ở đây khát vọng, khát vọng toàn thân thấy đau, thân thể trẻ tuổi tràn đầy lực lượng, rồi lại thể ra sức.

   Vì vậy phong độ chút nào từ trong tay đoạt lấy thùng kem, ăn hết nửa thùng thấy chưa từng ăn loại kem có hương cỏ, mà còn mau tan ra hết.

   Trời mới biết, vốn căn bản tính dẫn đến gặp mấy người bạn xấu giống bị bỏ đói nhiều năm kia, nhưng lo lắng nếu mình chung chỗ với xảy ra chuyện, mà trời tối, thế nhưng muốn cùng tách ra.

   Sau lại, câu tâm ngăn cách "Tôi là em của ấy." Để cho lửa dục khắp người cùng lòng tràn đầy kỉ niệm trong nháy mắt biến mất, mà còn bị Lục binh hỏi là cùng" mẹ" " cha" ... Đàm tiếu này để cho hiểu nổi giận, đều là tiểu tử đáng chết này, tôi đá chết cậu!
   Jan Bùivulinh thích bài này.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 33

   Từ sau khi cuộc sống bình thường chuyển từ thời kỳ nhậu nhẹt lăng xăng thành thời kỳ quân huấn,Hách Tịnh cảm nhận được chút cảm giác của cấp , đối với mấy vị cả ưa lợi này cũng phải nịnh nọt rất nhiều, khiến bọn họ lâng lâng, cảm giác giá trị nam nhân của bản thân tăng lên mấy lần. Như Vương Cần , đối tượng scandal của được chuyển từ hộ sĩ lên thành nữ bác sĩ, Lục Binh còn hơn thế nữa, mẹ ra lệnh cho trong điện thoại quy định đối tượng chọn lựa là nhà trình độ học vấn cao, và dung mạo, ba vòng, còn có lấy thông minh là nhất, sau đó nghĩ tới người thông minh lựa chọn dễ, liền chọn đối tượng có học vấn.

   Vẫn là lão Đại có khí phách, chưởng liền tách bọn họ ra la ầm lên: “ Có gì mà đắc chí chứ, chính là hai người là tân binh bé,đấu với người năm năm độc thân biết cái gì gọi là so tài giữa heo mẹ và Điêu Thuyền.”

   Lúc chấm dứt huấn luyện quân , đúng như ý nguyện, Hách Tịnh đạt được danh hiệu học viên ưu tú. chỉ có bởi vì các hạng mục kiểm tra đều dẫn đầu, mà cả nội vụ đều ưu tú,hơn nữa còn vì trong buổi báo cáo, biểu diễn tặng mọi người khúc nhạc Tước Vũ động lòng người.

   Trải qua lần huấn luyện quân , rất nhiều người chỉ đồng phục như nhau mà còn cùng màu da, chỉ có ít người ngoại tộc, phơi năng đen, Hách Tịnh chính là trong số đó.

   Lớn lên ở vùng sông nước Giang Nam, Hách Tịnh có làn da mịn màng như bạch ngọc,nhiều ngày nắng gắt da cũng chỉ hơi đổi màu chút, chỉ cần đánh lớp phấn lót là có thể khôi phục như trước. dáng người mảnh khảnh, lại có thêm vóc người cao gầy, hơn nữa bản lĩnh, từ , do đó vũ điệu này,vai chính ai khác ngoài .

   Vẻ mặt linh hoạt, kỹ thuật nhày đẹp, Hách Tịnh nhảy võ đài khiến cho lòng người rung động, khúc nghê thường kết thúc, tiếng vỗ tay như sấm dường như làm bật tung nóc hội trường, theo tà váy vũ động, mọi người, đặc biệt là tâm tình các chàng trai, cũng như thủy triều dậy sóng lâu thể yên bình lại.

   Đó là đêm cuối cùng ở trại lính, Hách Tịnh mới nhận được chứng nhận học viên ưu tú, lúc liên hoan, mặc đồ múa lần lượt mời rượu từng bàn , lần nữa làm khí hội trường lên cao trào, lại thêm chút tiếng tăm, kết quả là cơm cũng ăn được mấy miếng.

   Cũng may vẫn có tiểu táo ( suất ăn tiêu chuẩn cao nhất), chú ý thấy Đan Nhĩ Tín sớm rời sân, Hách Tịnh cũng mời rượu ở đây xong vội vàng trở về kí túc xá thay quần áo, đây là lần tụ họp cuối cùng, cũng nhân tiện từ biệt. Mấy người này mặc dù miệng lưỡi cay nghiệt, nhưng đối với mình vẫn có chút nhân nhượng chăm sóc như người nhà, hơn nữa bởi vì tài ăn bằng người, dù có chút chanh chua, nhưng nơi ở này tất cả đều là chỗ người bắt nạt người, Hách Tịnh cũng phải là người biết nhận thức.

   Chỉ là mấy người này hôm nay có chút khác thường, lạo Đại còn tạm được, trừ việc đem thịt nướng thơm ngào ngạt hương lên ăn cũng chỉ vui vẻ khen Hách Tịnh mấy câu, Vương Chuyên thể lục binh đặc biệt nghe lời, bảo uống rượu liền uống rượu, bảo ăn thịt liền ăn thịt, Hách Tịnh nhất thời đưa ra ý kiến bảo bọn họ hát,hai người này liền giọng rống lên mấy câu trong cổ họng, rống tới đỏ mặt tía tau, sau đó con mắt sáng ngời nhìn Hách Tịnh, giống như chờ đợi khen thưởng.

   Hách Tịnh bị mọi người nhìn như vậy có chút tự nhiên, muốn tìm đề tài để dời chú ý của mọi người chợt Đan Nhĩ Tín quăng cái ly, giây sau, Hách Tịnh bị lôi kéo chạy ra ngoài.

   Ngày đó ban đêm có ánh trăng, Hách Tịnh bước chân ngắn bị kéo , nhưng cũng dám la lớn, bởi vì dù sao đây cũng là cuộc tụ hội trái quy tắc, đêm cuối cùng lại bị bắt, đáng giá.

   là cuối hè, gió mang theo chút lạnh, thổi lên mặt rất thú vị, nhưng mà có cần phải chạy nhanh như thế này . Cũng may là kiên trì rèn luyện nhiều năm, hơn nữa gần đây tập trung tập quân , khiến Hách Tịnh có đủ lực về hô hấp, may mà như vậy, chạy nhanh lúc cũng bắt đầu thở. có ánh đèn bao phủ, cộng thêm có ánh trăng,ngoại ô ban đem dường như là đen kịt tới nỗi thấy đươc năm ngón tay, càng ngày càng cách xa tiếng cười của các học viên, trong lòng Hách Tịnh có chút thấp thỏm lo lắng, cường ngạnh dừng lại, cũng cố gắng hất bàn tay lôi kéo ra.

   Tay thể hất ra, nhưng mà cuối cùng cũng phải chạy như điên nữa, Đan Nhĩ Tín cũng có chút thở dốc, Hách Tịnh liền giành mở miệng trước chất vấn: “ Làm gì vậy? Vừa mới ăn no, chạy như thấy đau dạ dày!”

   Đan Nhĩ Tín cũng gì, sau hồi ho khan kịch liệt, Hách Tịnh oán thầm có phải là thiếu rèn luyện , lại thấy mình bị kéo vào trong ngưc.

   Đan Nhĩ Tín hai mươi hai tuổi, có thể đứa , cũng có thể coi là người đàn ông, bờ vai của rộng, cánh tay có lực, Hách Tịnh bị giữ chặt trong vòng tay thể cử động được,phần thân bên dưới dù cách lớp quần áo cũng có thể cảm nhận được độ ấm của cơ thể, chop mũi vấn vương hơi thể mạnh mẽ của người con trai này, Hách Tịnh liền đỏ mặt, tim đập nhanh.

   Sau lúc, bắt đầu giãy dụa: “ Nhĩ Tín, làm gì đó!”

   “Tôi phải an hem!” Giọng đè nén,theo giãy dụa của Hách Tịnh mà có chút khàn khàn, “ Mãi mãi đều phải, còn có, em sau này được khiêu vũ ở nơi công cộng!”

   Nếu như đời này có người khiến Hách Tịnh chán ghét từ trong nội tâm, đó là loại người tự cho mình là thâm tinh ra vô cùng bá đạo,cái kiểu con trai đó, luôn thể là mình tự cố gắng.

   Mà trong chớp mắt này, Đan Nhĩ Tín liền khiến có cảm giác này, trong nháy mắt Hách Tịnh cảm thấy máu đnag xộc lên não mình, con mắt mờ mịt, tiếng lạnh lung: “ phải là tôi, vì sao lại quản tôi?”

   Đan Nhĩ Tín hơi buông lỏng ra, nhận thấy Hách Tịnh có gì đó đúng, nhưng cũng suy nghĩ nhiều, bời vì lúc này rất kích động, đôi mắt lấp lánh trong đêm tối : “ chính là muốn xen vào chuyện của em, tóm lại là chó phép em nhảy nữa, quá….” Mê người, là con trai đều chịu nổi, thể nhẫn nhịn nhìn mình thích bị người khác YY thèm muốn, thậm chí còn mơ mộng về . Dĩ nhiên những lời này cũng ra miệng, mà Hách Tịnh cũng cho cơ hội ra.

   Im lặng lại còn kiên trì đẩy cánh tay giữ chặt mình ra, Hách Tịnh câu nào, nghiêng người bước trở về khiến Đan Nhĩ Tín có chút nóng nảy, chưa có đồng ý với mình, hơn nữa hình như ấy có chút tức giận, đây là lần đầu tiên trước mặt Hách Tịnh tức giận,lại còn vì loại nguyên nhân này, Đan Nhĩ Tín tự thấy mình có sai, liên kiên trì, cường ngạnh đưa tay ra cản.

   “ Tại sao quản tôi? Đan Nhĩ Tín, có cảm thấy hành vi của mình rất buồn cười ?” Hách Tịnh cảm thấy cố gắng giữ bình tình trêu chọc , bởi vì tình hình trước mắt có lợi cho mình, về thể lưc tuyệt đối phải đối thủ của Đan Nhĩ Tín, mà nếu mở miệng, với cậy mạnh của đối phương cũng có cách nào thoát thân.

   Đầu Đan Nhĩ Tín “ oanh” tiếng,nổ tung rồi. dựa vào cái gì? Trằn trọc nhiều ngày như vậy, nhẫn kìm chế như thế, hao tâm tổn trí trêu chọc cao hứng như vậy, dường như buông tha cho mọi hiềm khích lúc trước, buông bỏ hết mọi tôn nghiêm để lấy lòng , đổi lại chỉ là câu “ tại sao”, còn có “ rất buồn cười.” của .

   rất nực cười, Đan Nhĩ Tín cảm giác đời này cho tới bây giờ chưa từng uất ức lớn như vậy, thua trong tay tiểu nha đầu chưa tới mười tám tuổi.

   muốn phất tay áo bỏ , nhưng trong đầu đều lên hình ảnh duyên dáng của khán đài, như vị tiên nữ, nụ cười tươi tắn như thế, cánh tay ngọc đưa,ngón tay khẽ động, eo thon quay nhanh,chân dài hơi đưa, còn có chiếc cổ thon dài ưu nhã như thiên nga, bởi vì thông minh vui vẻ mà ra má lúm, tất cả mọi cảm giác, cũng rất khó dùng từ nào đó để hình dung.

   Mà tất cả mọi người chăm chú nhìn chính là này, bây giờ ở trong lồng ngực của mình,dường như chóp mũi còn cảm nhận được hương thơm thiếu nữ tản mát từ thân thể ,đặc biệt mê người, hô hấp theo giãy dụa của mà càng trở nên gấp gáp, động lòng người như thế, nhưng lại chê cười , chần chừ mà tìm mọi cách trốn thoát khỏi .

   Đúng vậy, tại sao chứ! Tại sao lần đầu tiên động tâm, lại bị người chà đạp vào trong bụi rậm, lửa giận trong lòng có chỗ phát tiết, ủy khuất tận đáy lòng biết với ai. Lý trí giãy dụa, bản năng của thân thể quyết định thay , thụ hẹp cánh tay lại, trong đêm đen như mực, chuẩn xác hôn lên cánh môi nhắn hễ mở miệng là làm thuơng tâm kia.

   Rất ngọt, mang theo chút hơi lại, dường như mềm mại thấm vào tận xương tủy, Đan Nhĩ Nhã cảm giác toàn thân mình nóng bừng, chắc là máu nóng sôi trào, cảm giác như lửa cháy khắp người, nhưng có cách nào phân biệt được đó là lửa dục hay là lửa giận, điều duy nhất có thể làm là áp sát vào nơi lạnh lẽo nhát này, càng áp sát,hấp thu, hấp thu nữa, ngừng mà đoạt lấy, nhưng khi đạt được, vẫn chưa thấy đủ, còn muốn nhiều hơn, nhiều hơn nữa.

   Đầu tiên Hách Tịnh bị biến cố bất ngờ này dọa sợ đến mơ màng, tới lúc phản ứng được lại bị mất cơ hội, vừa mặc cho người ta công thành chiếm đất. Đáng sợ chính là người bị cưỡng hôn là , thế nhưng thấy ghê tởm, cũng thấy quá khó khăn, khi đầu lưỡi của đối phương cuốn vào lưỡi của , cảm giác tê ngứa khiên cho run rẩy,đối phương tiếp tục tiến công mà thể lui được nữa.

   Tay chân bủn rủn vô lực, thân thể dán chặt vào người , mà biến hóa thân thể cũng khiến cảm nhận được ràng, nóng, lại cứng sắt, giống như tơ lụa bọc sắt théo, rồi lại mang theo cảm giác tươi mát. Đối phương dường như cũng có chút mất tự nhiên, miệng lưỡi vẫn tiếp tục dây dưa nhưng cơ thể có hơi lùi ra chút.

   Trong nháy mắt lạnh léo len lỏi giữa hai người, khiến Hách Tịnh thanh tỉnh chút, vội vàng giãy dụa, muốn chuyện, miệng lại bị chặn phát ra thanh nào.

   nghĩ rằng giãy dụa thôi, vừa mới cử động, Đan Nhĩ Nhã liền kích động lên, thở dốc dồn dập, hay tay lung tung xoa nắn ở ngực, thắt lưng và mông của mấy cáu, sau đó tiếng gầm kỳ quái vang lên, tất cả các động tác cũng từ từ ngừng lại, chỉ có tiếng thở dốc vẫn còn.

   Đây là tình huống gì aaaaaa! Nhận ra được bụng dưới nhanh chóng truyền tới cảm giác ẩm ướt, cùng với mùi vị ái muội nhàn nhạt trong khí, Hách Tịnh đều chết lặng.

   Cuối cùng miệng cũng được tự do, để ý đầu lưỡi còn có chút tê dại, để ý toàn thân run rẩy, chỉ muốn xoa dịu lúng túng trước mặt này, những lời kích động tựa như ngựa hoang khống chế được tuôn ra.

   “ Đan Nhĩ Tín, điên rồi! nhất định là điên rồi!”

   “ Tại sao lại đối với tôi như thế? Tôi thích dù chỉ chút!”

   “ Tôi chú ý tới là vì cũng Nhĩ Nhã rất giống nhau, ai biết bản chất chút nào giống nhau, tên lưu manh!”

   , là ác độc, sau này đừng để tôi nhìn thấy nữa”

   xong câu cuối cùng, Hách Tịnh liền chạy quay đầu lại, bao giờ…cũng quản trời có tối hay , đường có đúng hay , có hay mãnh thú theo sau.

   Đan Nhĩ Tín nằm dài cỏ, mặc cho bóng đêm nuốt chửng , mặc cho lũ muôi bắt đầu bữa tiệc. cũng chết tâm, tại sao có thể như vậy? Thế nào lại đưa tới tình huống thế này? Quan trọng nhất là, đến cuối cùng, làm sao như vậy?

   Là người đàn ông, cảm thấy cực kỳ tuyệt vọng.
   Jan Bùivulinh thích bài này.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 34

   Lại là cuối hè đầu thu, số phận là kì diệu. Lại để cho trong cùng hoàn cảnh tương tự gặp phải cùng người, có điều tâm tình đều giống như năm đó. Khi đó là giả bộ như biết , là thiếu nữ dè dặt có chút ngây thơ, bây giờ là giả bộ như biết , biết như vậy là kiểu tình cảm gì.

   tới lúc bọn họ gặp nhau năm đó hề có thù hận gì, nếu có cũng là Lương Thanh tạo nên. Mà nay gặp lại, lại nhất định là có oán. Mặc dù Hách Tịnh cảm thấy năm đó là mình bị xâm phạm, nhưng dù sao cuối cùng Đan Nhĩ Tín cũng bắt lấy , theo lời của Đan Nhĩ Nhã, hành động của chưa chắc là cố ý.

   Hơn nữa tuổi tác cũng dần tăng lên, nhận thức nhiều hơn, cũng hiểu kiện xảy ra năm đó, đối với con trai nhất định phải là hồi ức đẹp.

   Tối nay huấn luyện dã ngoại là chạy việt dã năm km, nam binh toàn bộ mang đồ nặng, nữ binh thân nhàng. ra tối nay cũng chỉ có và Trương Tử là nữ binh, Hách Tịnh là biết , Trương Tử mơ hồ, hai ù ù cạc cạc luyện tập nhiều hơn lần.

   Sau này Hách Tịnh mới biết được, phái nữ ở đại đội A, trừ bác sĩ và hộ sĩ cũng chỉ có năm người chi đội tin tức, được gọi là năm đóa hoa vàng, mà năm người nữ nhân viên này làm việc, bình thường đều là tiến hành huấn luyện độc lập, nguyên nhân là cấu tạo sinh lý nam nữ có khác biệt, thể lưc cách xa. Hơn nữa năm người nữ này chỉ là ủng hộ kỹ thuật ở phía sau, tham gia cùng diễn tập, cũng bị phái ra ngoài làm nhiệm vụ.

   Cũng may Đan Nhĩ Tín lãnh đạo chi đội này, cho dù chỉ toàn là nam, tất cả đều là thành viên đội tin tức, mà cũng phải là đội hành động long tinh hổ mãnh như trong truyền thuyết. Các đội viên hình dáng đồng nhất, già trẻ lớn bé đều có, mặc dù kỷ luật cũng nghiêm minh chỉnh tề như , với toàn bộ đồ nặng tốc độ cũng phải rất nhanh, ít nhất với tư chất thân thể Hách Tịnh, tay bộ còn có thể theo kịp.

   Ngược lại Trương tử lại có chút quá sức, mấy lần suýt bị ngã trật chân, Hách Tịnh muốn chăm sóc nên bước chậm lại. Vì vậy hai người cùng trở thành cái đuôi của lần huấn luyện này.

   Đợi tới khi hai hoàn thành huấn luyện về vị trí cũ, trời cũng sáng choang mà toàn đội cũng giải tán, trong thao trường chỉ còn lại huấn luyện viên, cũng chính là đồng chí Đan Nhĩ Tín.

   Trương Tử vốn là thở hổn hển muốn ngồi tại chỗ nghỉ ngơi, nhìn thấy người trước mặt liền giật mình nhảy lên, sau đó nhào lên ra sức đánh, trong miệng còn ô ô kêu loạn.

   Đây là tình huống gì vậy? Hách Tịnh nhìn Trương Tử hổn hển đánh người và Đan Nhĩ Tín chật vật né tránh, trong đầu mê muội – đó là ,trong núi nhiều sương, tóc và lông mày của đều ướt nhẹp.

   “ Em, cái tiểu tử chết toi, chị tới đây trình diện, em phải ra đường hoan nghênh cũng thôi , còn dám chơi chị như vậy, chị đánh, chị đánh, chịn đánh chết em!”

   “ Dừng tay!” Đan Nhĩ Tín nghiêm mặt, giận dữ hét lên, giọng khàn khàn lại có lực, chỉ khiến Trương Tử dừng tay mà còn khiến Hách Tịnh sợ tới phát run.

   “ Xem xem giờ chị có hình dạng gì? Quần áo xộc xệch, khắp người phát giận, có chút hình tượng quân nhân sao!” Đan Nhĩ Tín từ xuống dưới quan sát Trương Tử, chỉ thấy tóc vốn buộc lên của ị xõa ra, cũng bị mồ hôi và sương làm ướt nhẹp,còn dính đầy mặt và cổ, bởi vì đường té ngã mấy lần khiến đồng phục vừa dính bùn vừa dính đất,hơn nữa vừa rồi ra sức đánh, nên so sánh với Đan Nhĩ Tín thậm chí là Hách Tịnh liền có chút nhếch nhác chấp nhận được.

   Lúc đầu Trương Tử bị giáo huấn tới mê muội, sau khi tỉnh táo lại liền oa oa kêu to: “ Được, tiểu tử đáng chết nhà ngươi, ỷ vào cưng chiều của sư phụ ngay cả sư tỷ cũng để trong mắt! Năm đó là ai lén mang em tới phòng máy lên mạng? Là ai dạy em viết mật mã? tại em có tiền đồ,” vừa vừa liếc nhìn cầu vai của Đan Nhĩ Tín, tiếp tục tố cáo: “ Hai vạch , vuợt qua cả chị ngươi, bắt đầu đắc chí đúng ? Người đừng quên, năm đó ngươi theo đuổi bé đó…..”

   “ Được rồi!” Giọng Đan Nhĩ Tín vừa tức giận lại có chút thiếu kiên nhẫn, “ Em nếu để lại mặt mũi cho chị, cũng cho các đội viên giải tán trước.”

   “Nếu phải em nghĩ lầm trước với bọn chị, chị cũng chật vật như vậy? Năm đó …” Dường như Trương Tử rất chú ý tới việc năm đó.

   Đáng tiếc Đan Nhĩ Nhã cho cơ hội: “ Vậy tư chất cơ thể bây giờ, phải là nên rèn luyện chút sao? Học bác sĩ mấy năm thấy trì trệ chưa? Được các sư đệ sư muội hiếu kính, ngày ngày sống an nhàn quá nhiều chưa? quân nhân như chị, cần làm việc, chạy thoát thân cũng đủ làm phiền mọi người rồi, học nhiều như vậy có chút hữu dụng sao!”

   trận mắng dồn dập, Trương Tử còn chưa tiêu hóa hết, Đan Nhĩ Tín lại thừa thắng xông lên: “ Hôm nay em ở đây đợi chị cũng là muốn cho chị biết, mặc dù chị là sư tỷ của em, mặc dù chúng ta cùng chung cấp bậc, nhưng bây giờ em là đội phó chi đội tin tức, là lãnh đạo trực tiếp của chị, nếu như chị phối hợp, phục tùng mệnh lệnh, em cũng chỉ có thể gọi điện cho sư phụ.”

   Loại xung đột này liền tìm sư phụ, Hách Tịnh vẫn cảm thấy đó là việc của học sinh thông minh, vốn là nghĩ Trương Tử lập tức nhảy dựng lên, nhưng nghĩ tới những lời này của Đan Nhĩ Tín đường như đâm trúng quả cầu của , trong nhát mắt liền ủ rũ, mặt lúc đỏ lúc trắng, nghiêm chỉnh chào Đan Nhĩ Tín cái: “ Báo cáo đội trưởng, ta hoàn toàn phục tùng mệnh lênh, nghe theo chỉ chuy!”

   Đan Nhĩ Tín cuối cùng cũng hài lòng gật đầu,ra lệnh: “Tất cả giải tán!” Hách Tịnh suy nghĩ biết mình cũng có thể giải tán, Đan Nhĩ Tín nhìn cái, lạnh lùng : “ ở lại.”

   Trương Tử nghe vậy nghiêng đầu liếc mắt nhìn,vừa định gì, Đan Nhĩ Tín chỉ khẽ liếc cái, Trương Tử liền nuốt lại lời muốn , áy náy nhìn Hách Tịnh, sau đó rời , chạy chậm từng bước .

   nghĩa khí! Hách Tịnh chỉ kjp oán hận trong lòng câu, liền lập tức định thần lại đối mặt với người vẫn nhìn chằm chằm trước mặt.

   gầy , đen hơn chút, ngũ quan càng sắc nét, bốn năm trước còn là chàng trai tuấn,hăng hái bộc lộ tài năng,muốn dùng hành động và ngôn ngữ ảnh hướng tới người khác, bốn năm sau dường như trải qua vô số trận đánh và huấn luyện,tài năng bên trong, lại càng sắc bén hơn, chỉ ánh mắt, đủ khiến mọi người sợ.

   Bốn năm này khẳng định thoải mái, biết tại sao, khi đối mặt với Đan Nhĩ Tín, trong đầu Hách Tịnh nảy ra ý nghĩ này đầu tiên.

   Đan Nhĩ Tín trước, giọng có vẻ hòa hoãn : “ Thời gian trước tôi cùng đại đội trưởng các nơi chiêu mộ tân binh, ở trong căn cứ, biết bị tạm điều chuyển. Nếu tới, tạm thời thuộc quản lý của chi đội chúng tôi, hi vọng sau này hợp tác thuận lợi, mặc dù biên chế ở nơi này…”

   Hách Tịnh lập tức hồi phục tinh thần, đứng nghiêm chào: “ Báo cáo đội trưởng, tôi hoàn toàn nghe theo chỉ huy!”

   Đan Nhĩ Tín bị cắt lời, sửng sốt trong giây lát, liền đen mặt, quát lên: “ Ai cho phép chen vào!”

   Vỗ mông ngựa lại ở đùi ngựa, trong lòng Hách Tịnh thầm kêu khổ, mặt lại mỉm cười, tiếp tục lớn tiếng : “ Báo cáo đội trưởng, sau này tái phạm.”

   Ánh mặt trời lên, nụ cười của có chút rực rỡ tới chói mắt, Đan Nhĩ Tín hơi nhắm mắt cái, lúc mở mắt ra lại lạnh lùng như ban đầu: “ và Trương Tử sau này tham gia huấn luyện bình thường như các nữ đồng chí, về phần công việc, tạm thời thuộc quản lý của tổ phiên dịch. Dĩ nhiên, đại đội điều tới đây có thể còn có nhiệm vụ khác, sau này toàn bộ nghe theo chỉ huy.”

   Mặc dù chỉ giao phó công việc, nhưng Hách Tịnh nghe ra được thiện ý trong lời của , hơn nữa trừ có chút lúng túng lúc đầu, sau đó vẻ mặt Đan Nhĩ Tín có thể coi là tự nhiên, cũng tới chuyện năm đó. Hách Tịnh thầm thở phào nhõm, bất kể như thế nào,hôm nay nếu tới chỗ bất kỳ nào làm việc, chung sống hòa bình là nguyên tắc thiết yếu, về phần hỗn loạn bốn năm trước, Hách Tịnh càng muốn tin tưởng đó là Đan Nhĩ Tín nhất thời xúc động, thời gian chung hòa mọi thứ, cũng giải thích toàn bộ.

   Đơn thuần chỉ là quan hệ cấp cấp dưới,là người quen, nên có chút quan tâm chiếu cố, nghe cũng quá tệ. Về phần những lời kia của Đan Nhĩ Nhã, Hách Tịnh nghĩ chắc chắn là nghĩ sai rồi, bằng chính là hết sức mâu thuẫn, chuyện mấy năm trước, bây giờ mớit bắt đầu truy cứu, vừa tự tìm phiền não, cũng là lãng phí sức lực. Hi vọng Đan Nhĩ Nhã có chút ít thay đổi kế hoạch, dĩ nhiên cũng có thể do quá lo lắng, người tự tin như vậy, mọi chuyện đều theo đuổi hoàn mỹ, làm sao có thể bị mình ảnh hưởng?

   Lại là cái ánh mắt như nhìn thấu bao dung tất cả, bốn năm, lại bốn năm, trừ hình tượng bên ngoài có chút thay đổi, an bình bình tĩnh mặt càng đậm hơn,da trăng hơn dường như mịn màng vô cùng, nhưng vẻ mặt đó lại có chút lì lợm.

   nhàng mỉm cười, ánh mắt sáng ngời, chỉ là ánh mắt hơi chếch lên, dường như xuyên thấu , nhìn rất xa, xa tới mức ngoài tầm với của , Đan Nhĩ Tín trong lòng phiền não phen, nhưng qua nhiều năm huấn luyện khiến duy trì vẻ ngoài bình tĩnh.”

   “ Giải tán! Về sau cũng nên coi như quen biết.”

   Rất nhanh Hách Tịnh liền gặp được năm đóa hoa vàng chi đội tin tức, cũng hiểu được vì sao họ lại cao quý như thế.

   Người xưa từng , bàn rượu mọi người cần đề phòng hai loại người, là người mặt đỏ như trứng, là người có bím tóc . Mặt đỏ là vì cơ thể người này có chứa loại dung môi đặc thù, có thể phân giải rượu, phát tán ra bên ngoài mà tích lại trong cơ thể, cho nên tửu lượng của những người đó khá lớn, chừng là ngàn chén say.

   Về phần bím tóc , là chỉ phải nữ. Đại khái là từ xưa tới nay, hùng bàn rượu chủ yếu là đàn ông già trẻ, là nam nhân thiên hạ, nếu là có lẫn vào phái nữ, nhất định là người kia mang tuyệt kỹ, vì vậy nghìn vạn lần thể coi thường.

   So sáng bàn rượu đại đội A là đại đội đặc chủng ưu tú nhất trong tám đại quân khu, là nơi tụ hợp nhiều các nam nhân tinh mạnh mẽ,phái nữ chỉ là số lẻ, mà chưa hề bị phá bỏ.

   Vì thế khuynh hướng nữ quyền cao tới mức người ta dị nghị, bị lãnh đạo cấp cao trong quân ủy vừa vuốt râu vừa trợn mắt : “ Việc đánh giặc, nếu như để nữ nhân xông pha trước, mấy triệu đàn ông chúng ta cũng nên tự thiến làm thái giám !”

   Sau lại có người lại chuyện này đặc biệt giải thích , là lính đặc biệt này, đúng là phải việc nữ nhi nên làm. Tương tự như thuyết pháp phương Tây “ Chiến tranh phải để nữ nhân tránh xa” bọn họ cho rằng để nữ nhân tham chiến, phải là kỳ thị bọn họ mà là bảo vệ bọn họ.

   Nhìn chút các kỹ năng cần có của lính đặc biệt khi xa: chạy bộ nhanh, leo tường vượt vách đá dựng đứng,đánh lộn, sinh sống ở nơi người, vượt sông, lái xe tăng, am hiểu phương pháp sử dụng các loại vũ khí.

   Còn chưa tới nam nữ thể lực khác biệt, nếu như cần vượt sông, cần núp ở nơi ẩm thấp ngập nuwóc, nữ binh tới kỳ làm sao bây giờ? Thời điểm huấn luyện nữ binh bình thường đều “ diễn tập” nhưng ở bộ đội đặc chủng, chuyện gì cũng liên quan tới sinh mệnh, ai cho phép “ diễn tập”?

   Hơn nữa, trong chiến tranh đều có tù binh, nam binh bị bắt giữ cùng lắm là bị giết, phái nữ có cấu tạo sinh lý đặc biệt cùng yếu tố nội tâm, có thể bị hành hạ nhiều hơn, cũng càng vô nhân đjao. Vì vậy, trừ khi toàn dân đầu binh, còn cũng chưa tới lúc nữ binh tham chiến.

   câu , chúng tôi muốn nữ binh, phải là kỳ thị phái nữ, mà là tôn trọng phái nữ, bảo vệ phái nữ, vì sinh mạng và sức khỏe các .

   Cũng vì thế, ở bộ đội đặc chủng, trừ y tế, vệ sinh, bảo đảm hậu cần, cùng với cố vấn tâm lý các ngành, cho dù là nghành kỹ thuật ví dụ như chi đội tin tức đại đội A, có thể cần phái nữ liền cần – trong thời gian diễn tập, tốp lớn phải đeo dụng cụ chạy như bay, cùng hành động với đồng đội, cùng ăn cùng ở, con có được ?

   Vì thế, đội năm đóa kim cương này hoạt động, mọi người đều phải là cao thủ, mà các tồn tại là bởi vì các thể bị thay thế.

   Lý Thục Hà: 56 tuổi, tối nghiệp và từng dạy học với học viện thông tin quân đội, cùng ngành y. Từng nhiều lần chủ trì cùng tham dự xây dựng các hạng mục thông tin trọng điểm quốc gia, hướng dẫn định vị,cảm biến hàng , hệ thống tin tức địa lý, lĩnh vực và địa vĩ cao. Mặc dù tới tuổi về hưu nhưng đại đội dường như có trả lời việc này, ngày làm việc cũng để bà dừng lại, trực tiếp làm thủ tục mời người hỗ trợ đặc biệt này trở lại, hơn nữa gió to đẩy thuyền, hỗ trợ ít tiền lương, nghe nhưng sai sót trong đội mình đều tự nghĩ phương pháp phụ đạo. Cũng may lão thái thái thân thể đủ khỏe mạnh, tuyên bố muốn “ Vì Tổ quốc vững mạnh cống hiến 50 năm làm việc”, bấm ngón tay tính toàn, còn thiếu rất nhiều năm!

   Phạm Bảo Trân: 48 tuổi, Hoa Kiều về nước,tốt nghiệp khoa chính quy trường quân đội nước Mĩ phương Tây, thạc sĩ trường đại học tin tức Stanford, đối với phương thức truyền tin hệ tác chiến phương Bắc hết sức quen thuộc. Nghe trước khi vì bối cảnh thân phận đặc thù, lúc đầu về nước, thẩm tra chính trị tốn rất nhiều thời gian, còn kinh động tới vị hải quy nào đó cấp viện sĩ quốc gia tự mình viết thư xác nhận, cuối cùng mới được thông qua. Mà trải qua khảo nghiệm thực tế, xông lên nơi nguy hiểm của đại đội, hao phí công phu, cuối cùng cũng được hồi báo rất lớn.

   Thẩm Úy: 39 tuổi, thạc sĩ chuyên nghiệp đại học Khoa học và Công nghệ, kỹ thuật Hỏa Công và thuốc nổ.vốn là đảm nhiệm tới chức vụ phòng hóa viện quân giải phóng, chuyên gia phá dỡ bom mìn. Với chuyên nghiệp của , cũng có chỗ cho công việc này, nhưng còn có thân phận khác, vợ của đại đội trưởng đại đội A hùng mạnh. Nghe năm đí Thẩm Úy tới đại đội A thăm người thân,ngẫu nhiên gặp phải nhiệm vụ đột xuất gặp đúng lúc đặt bom, hơn nữa còn là vũ khí sinh hóa bẩn bắn ra, nên Thẩm Úy tự động ngồi trực thăng tiến đánh giặc, tự mình tháo dỡ ngòi nổ, chỉ cứu người, còn ngăn chặt vật ô nhiễm khuếch tan. Sau đó Đại đội trường liền dưới áp lực quần chúng nhanh chóng tự mình thỉnh cầu đem Thẩm Úy điều tới đây theo quân.

   Lâm Sảng: 32 tuổi, tốt nghiệp học viện ngoại ngữ quân đội Lạc Dương, tinh thông bốn ngoại ngữ : , Pháp, Đức, Nhật, là tổ trưởng nơi Hách Tịnh phiên dịch.

   Lưu Miêu Miêu: 25 tuổi, là thành viên nữ trẻ tuổi nhất trước khi Hách Tịnh tới,xuất thân là thiên tài từ , 14 tuổi lên đại học, 18 tuổi tốt nghiệp thạc sĩ máy tính, sau khi tốt nghiệp liền đầu quân tới nay là 7 năm. dáng dấp thanh tú lịch , cũng là chuyên gia phải phản hacker có thưc lực. Lời của miệng chính là: “ sợi dây điện tay, cũng phải làm nên chuyện.”

   Sau đó chính là Trương Tử và Hách Tịnh mới gia nhập.

   Trương Tử giờ là tiến sĩ điện tử đối kháng, và thạc sĩ máy tính, giờ có Lưu Miêu Miêu, có tác dụng hơn trong điện tử đối kháng ở đây. Những cái khác cũng biết, Hách Tịnh chỉ biết người hướng dẫn của rất cố chấp, phải là loại cố chấp bình thường. Nghe lần này đại đội A vốn là muốn gọi tới chính là sư huynh của Trương Tử, đáng tiếc đều bị cự tuyệt, có chút đường sống, bất đắc dĩ mới mời nữ đệ tử chưa xuất môn Trương Tử này.

   Từ tổng hợp lại, Hách Tịnh ở trong đội ngũ từ năm đóa kim cương tới hôm nay là bảy tiên nữ, chỉ tuổi nhất, trình độ học vấn thấp nhất, cấp bậc thấp nhất ( có cấp bậc, quá khứ là quân hàm cảnh sát), ngay cả tác dụng cũng là nhất. Hách Tịnh chợt có chút nghi hoặc,lúc đó chuyển biên chế tới đây Chu Hải Phong lại sảng khoái đáp ứng như vậy, nguyên nhân chủ yếu chỉ sợ phải là mình muốn mà là người ta muốn , so với mấy đóa kim cương này, hình như thuộc loại nhân tài dùng xong có thể vứt bỏ, xem như phải chỉ ngày bị ném, tối đa cũng là năm liền bị ném .
   Jan Bùivulinh thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :