1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Anh Em - Cúc Tử (84 chương + 1 ngoại truyện)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 35

   Hách Tịnh tự hối tiếc xong lại bắt đầu thấy thương cho Đan Nhĩ Tín. Sao có thể ở chung với những phó đội trưởng đó được nhỉ, ở đó đều là những người trâu bò của đội tin tức. phải là dựa vào các quy tắc ngầm chứ, Hách Tịnh xấu xa suy nghĩ, vợ hiền của đại đội trưởng ở bên cạnh mình, chắc có vấn đề gì, Phó đội trưởng Chu Hải Phong có nhiều đáng nghi hơn,ánh mắt thăm thẳm như người bốn mươi tuổi, chừng liền đúng là “ hồng mao, võ trang”!

   Chỉ là những lời này Hách Tịnh chỉ dám tự nghĩ trong lòng, vui mình, ngay cả dũng khí chia sẻ cùng vui với Trương Tử cũng có, bởi vì nếu những tin tức này truyền ra đừng lão đầu họ Chu kia, mà Đan Nhĩ Tín cũng ăn tươi nuốt sống .

   Cuộc sống ở doanh trại rất đơn điệu, nhưng cũng bận rộn.Làm bộ đội đặc chủng ở đại đội A thời gian làm việc và nghỉ ngơi rất khác biệt, có biểu giờ giấc làm việc nghỉ ngơi nghiêm khắc, bởi vì khi lính đặc chủng ra ngoài làm việc hoặc diễn tập, có thể mấy ngày mấy đêm được ngủ, sau khi trở về việc sắp xếp dĩ nhiên cũng lựa theo tình huống mà quy định.

   Nhưng điều này cũng thể rằng cuộc sống nơi này thoải mãi, tự do hơn bộ đội bình thường. ngày 24 giờ, Thượng đế công bằng phân chia đều cho mỗi cá nhân, nhưng nhiệm vụ mà mỗi người phải hoàn thành giống nhau.

   Đội lính hành động đặc biệt tất nhiên huấn luyện rất gian khổ cần phải , chính là đội tin tức chỗ Hách Tịnh cũng bị xoay vòng như con quay.

   Mỗi ngày đều 5:50 rời giường, ra tập thể dục, &:30 ăn sáng, sau đó làm việc tới trưa,, 11:30 ăn trưa, sau khi ăn từ 12: 00 tới 2:00 chiều, nếu là bộ đội bình thường là thời gian nghỉ trưa, buổi chiều hầu hết là học hoặc xem báo, có nhiều nhiệm vụ. Nhưng chi đội tin tức lại có rất nhiều người có cách nào nghỉ trưa, nhất là các ở tổ phiên dịch có thể làm đại biểu.

   Tổ trưởng Lâm Sảng, người cũng như tế, ăn lanh lẹ, hiệu suất làm việc cực kỳ cao,nếu bạn làm tốt chưa chắc ấy khen bạn, nhưng bạn có chút sơ sẩy chắc chắn bị mắng, Hách Tịnh dường như xuất ra toàn bộ tài năng mới đổi lại được cái gật đầu nhàng của ấy.

   Nếu người như vậy làm việc ở công ty nào đó, sếp nhất định cao hứng tới nằm mơ cũng bật cười,nếu như Trung Quốc có người nữa giống như ấy vậy, chừng mong muốn tham gia vào giải ngoại hạng – Premier League thực từ mười năm trước rồi- đây chính là đánh giá của Trương Tử với Lâm Sảng.

   Trương Tử đợt gần đây nhìn ai cũng thấy quá thuận mắt, bởi vì tâm tình của ấy rất tệ. Như lời ấy , hạ xuống tự tôn đáng quý tới nơi này, làm như thế là chính vì muốn tìm cho mình người đàn ông để gả ,mà người đàn ông đó còn phải là lính đặc biệt.

   Vậy điểm cơ bản phải là : cơ bụng sáu múi, chiều cao ít nhất phải 1m80, lên núi có thể đánh hổ, xuống biển có thể bắt rồng, **** bách phát bách trúng,tên đạn vỡ đầu, còn phải tuấn, có nét, còn phải đủ khốc!

   Chi đội tin tức này chính là dạng của nhóm những mọt sách, bộ dáng Trương Tử trước kia so với bây giờ được 10 cũng được 8 phần, làm sao có thể đạt tới? Duy nhất chỉ có người có thể thỏa mãn cầu của , chính là phó chi đội trưởng Đan Nhĩ Tín. Nhe nửa năm trước Đan Nhĩ Tín vẫn là lá bài chủ chốt trong đội hành động điện tử đối kháng, sau đó bởi vì làm nhiệm vụ bị thương, tình trạng thân thể thích hợp ở lại đội hành động, tài năng được chuyển tới đội tin tức, và bởi vì người này quá trâu bò được lãnh đạo thưởng thức, phá lệ cất nhắc làm phó chi đội trưởng.

   Nhưng Trương Tử với Đan Nhĩ Tín? Trích dẫn lời của Trương Tử bằng giết ấy .

   “ Tiểu tử chết toi ấy từ lúc 17 tuổi tới trường học, chị cũng tốt nghiệp đại học bắt đầu học nghiên cứu sinh rồi, vừa bắt đầu nó ngay cả mở máy tính thế nào cũng biết, là chị tự tay dạy nó từ cơ số hai gọi là gì, internet là gì, sau lại dạy nó mật mã,dạy nó viết luận văn. Sau đó lúc chị làm đề cương luận văn tốt nghiệp thạc sĩ, cũng chỉ nhờ nó giúp chị tay ở chiếc máy chiếu, nó cũng giữ bí mật được, bị giáo sư biết, hại chị suýt nữa qua,chỉ có thể tự mình làm lại lần nữa.Em xem người vô dụng thiếu nghĩa khí như vậy, nếu là em em có để ý tới ?” Trương Tử vừa vừa khoay tay múa chân, cho thấy cùng Đan Nhĩ Tín kết lương duyên là việc xa xôi.

   Trong tâm Hách Tịnh khẽ động, đột nhiên hỏi ấy : “ Tử, thời điểm tốt nghiệp đại học chị bao nhiêu tuổi vậy?”

   Trương Tử kiêu ngạo : “ 22 tuổi, chị 6 tuổi học, từng bước từng bước, giống với việc nhảy lớp biến thái như thế đâu.”

   Đan Nhĩ Tín 17 tuổi, ấy 22 tuổi, tại Đan Nhĩ Tín 26, vậy ấy …. Hách Tịnh thông minh sờ sờ lỗ mũi, dám mở miệng hỏi điều gì.

   Nhưng Trương Tử cũng phải người ngốc, trong nháy mắt liền hiểu chuyện gì xảy ra, hét lớn, túm cổ Hách Tịnh: “ Xú nha đầu, em cũng phải người tốt, cùng dạng với tiểu tử chết tiệt kia, xấu xa, xấu xa, như lời chị , chị đúng là 29 tuổi sao? Vẫn ít hơn 30 mấy tháng mà…”

   Nhưng mà sau khi bộc phát với Hách Tịnh xong, vấn đề của Trương Tữ vẫn chưa được giải quyết. Đội lính hành động đặc biệt, tiếp nhận có thể là những huấn luyện ma quỷ, lịch làm việc và nghỉ ngơi của bọn họ bất đồng với chi đội tin tức, ngay cả ăn cơm cũng giống nhau vì thế cho dù ở cùng căn cứ, lại hề có cơ hội tiếp xúc.

   Hơn nữa theo quan lý hết sức nghiêm khắc và phân chia kí túc xa nam nữ, cơ hội tiếp xúc cũng có. “ Còn bằng tiểu hộ sĩ ở phòng y tế kia, ít nhất nếu huấn luyện bị thương còn có thể lại gần.” Trương Tử lầm bầm oán trách, Hách Tịnh đối với biểu này rất đồng tình, nhưng đối với nỗi lòng mong được gả của lỡ , lại có cách nào cảm động lây, chỉ có thể ủng hộ tinh thần ấy qua lời .

   Nhiều năm phiêu bạc khiến Hách Tịnh luyện thành năng lực thích ứng mạnh mẽ, rất nhanh thích ứng với cuộc sống ở đây. Chờ tới khi dịch xong tư liệu tương đối khẩn cấp của lãnh đạo, Hách Tịnh định chủ động xin nhiệm vụ, lại bị thông báo còn phải tham gia học bổ tục cùng học viên mới,tiến hành giáo dục quy định, chế độ học tập và giáo dục giữ bí mật.

   Xem ra dù sao chưa phải ngày bị ném , việc bồi dưỡng cần thiết vẫn phải làm, Hách Tịnh tự giễu ở trong lòng, mặt tràn đầy tinh thần nhiệt tình tham gia đội ngũ học bổ túc.

   Năm nay đại đội A chiêu nạp từ tất cả các quân khu cả nước lực lượng gần 100 học viên mới, trước vòng kiểm tra sức khỏe bị loại nửa, lần này những người tham gia bổ túc, cũng hi vọng là học viên lưu lại. Bọn họ vì sau đó phải kiểm nghiệm thực tế và huấn luyện chút giữ bí mật, cho nên muốn tham gia học bổ túc,theo suy đoán của các lão đồng chí, bọn họ có thể qua được của cuối cùng, so với số lượng bây giờ chắc chưa được nửa.

   Vì vậy những học viên lúc học cũng rất căng thẳng, dường như mọi lúc đều luôn ở trạng thái chuẩn bị chiến đấu cấp , lúc Hách Tịnh và Trương Tử tới phòng học, trong nháy mắt liền cảm thấy áp bức sắc bén,rất giống như sát khi của các cao thủ lúc so chiêu trong tiểu thuyết kiếm hiệp.

   Quân phục hàng ngày đồng nhất, tư thế ngồi đồng nhất, còn có gò má ngăm đen cũng đồng nhất, mũ lính cũng đặt chỉnh tề ở bàn học, cả phòng học yên lặng như tờ, ngay cả tiếng kim rơi xuống đất cũng nghe được. Chân vừa mới bước vào Hách Tịnh liền xúc động có ý nghĩ quay đầu lại, lúc này chỉ có cảm giá: “ Nơi này dương khí quá nặng, tiểu nữ khó có thể chịu được.”

   Khó chấp nhận được cũng phải chịu, Hách Tịnh nhắm mắt lại, sau đó đưa mắt nhìn vào chỗ trống trong góc, lại thấy Trương Tử trước mắt sải bước vào phòng học, oai vệ vượt muôn vàn khó khan vào giữa đám người, Hách Tịnh rên rỉ trong lòng tiếng, lấy tay vỗ trán, có thể quên vị thần này, coi như bỏ qua ấy, cũng thể quên nhiệm vụ của !

   Tiến vào hay chưa tiến vào, đó là vẫn đề, còn chưa đúng, đây là lựa chọn.

   phòng học hơn bốn mươi người, cũng chỉ có hai bọn học biết nhau, nếu như ngồi cùng chỗ với ấy, như có chút khó , nhưng theo ấy, nhìn ấy đặc biệt mang kính sát tròng, hưng phấn tới hai má đỏ bừng, Hách Tịnh cảm thấy như thế cũng ổn.

   Cũng may Trương Tử luẩn quẩn nửa ngày cũng tìm được chỗ ngồi xuống,có vẻ có vị mãnh nao mặt đen ngồi riêng, cơ bản là lưu lại chỗ cho ai ngồi, Hách Tịnh vỗ ngực thở phào hơi, chọn vị trí gần cửa ngồi xuống, bên trái là cửa, có thể vừa tan lớp xông ra ngoài, bên phải trống , cần tiếp nhận quá nhiều bức xạ dương khĩ, rất tốt, rất hoàn mỹ.

   Vừa mới ngồi xuống, tiếng chuông vang lên, thầy giáo cũng mặc quân trang vào phòng, Hách Tịnh chỉ cảm thấy trước mắt sáng lên: cao to- trai đẹp!

   Cũng phải là trai đẹp bình thường, như các chàng đẹp trai các tiết mục ti vi, cũng phải là hình tượng nam nhân bị cố ý tục tằng hóa trong các tác phẩm điện ảnh và truyền hình, thậm chí vóc dáng của phải quá cao, tuyệt đối vượt quá 1m80, ngũ quan của cũng đủ tinh xảo, làn da cũng được như làn da được xử lý của các minh tinh kia, nhưng mà người như vậy cứ tùy tiện tiến về phía bục giảng đứng, bạn cảm thấy ấy rất tuấn tú, đợi tới khi mở miệng, mang theo nụ cười lười biếng lộ ra hàm răng trắng như tuyết, giọng trầm thấp có từ tính, tóm lại trong chữ: đẹp trai! Người con trai này có lực hút trí mạng với phụ nữ, đây chính là trực giác của Hách Tịnh, vì vậy theo bản năng quay đầu nhìn Trương Tử, chỉ thấy khuôn mặt Trương Tử đỏ bừng, hai mắt tỏa sáng, rồi lại lộ ra bộ dạng vô cùng đau đớn, vẻ mặt hết sức cổ quái.

   Chỉ là chàng đẹp trai vừa mở miệng liền bắt đầu vào học, Hách Tịnh dám phân tâm, vội vàng nghiêng đầu lại nghe giảng.

   Thanh của chàng đẹp trai này nghr rất êm tai, thích hợp giảng bài, Hách Tịnh nhướng mày, khỏi nhớ tới Đan Nhĩ Tín. Lần gặp nhau trước đó, lời đề nghị coi như biết, dĩ nhiên là muốn còn được, nhưng là vì thế mà có cơ hội hỏi cổ họng làm sao.Giọng của Đan Nhĩ Tín và Đan Nhĩ Nhã rất giống nhau, đều là thanh nam trung nhàng,trầm trầm tạo nên cảm giác xa cách, làm cho người ta nghĩ tới điệu sáo trúc ( trầm, ngọt ngào) có ý vị, còn thêm chút trong trẻo lạnh lùng như ánh trắng khuyết

   Nhưng giọng của bây giờ so với trước kia dường như là hai người khác nhau, mặc dù tới nỗi khó nghe, nhưng mà lại như có chuyện gì đó bi thương, thanh mang chút thô cứng, mài vào lòng người làm có chút ngứa, có chút thích.

   Thầy giáo đẹp trai giọng mặc dù dễ nghe, cũng thể nào chuyện đương, làm thầy giáo phải có chút xứng với chức vị, ta giới thiệu đơn giản mấy câu, sau đó đưa tài liệu để mọi người tự học, cũng cầu chỉ nhớ kĩ, mà còn phải suy ra ba, thông hiểu đạo lí, cuối cùng còn kèm thêm câu: có thể thảo luận.

   Đáng tiếc những lời ta ra lại giống như chưa , bởi vì mọi người cầm tài liệu tay liền im lặng xem, cả phòng học cũng chỉ có tiếng lật sách. Thầy giáo đẹp trai vòng quanh lớp, dường như có chút nhàm chán, liền tìm chỗ ngồi xuống, vừa đúng ngồi vào chỗ trống bên cạnh Hách Tịnh.

   Hách Tịnh chợt cảm thấy lạnh người,trong nháy mắt liền có cảm giác có người nhìn chằm chằm sau lung, từ từ nghiêng đầu lại, lén lén dùng khóe mắt quan sát phía sau, quả nhiên, Trương Tử trợn tròn cặp mắt nhìn sang bên này, làm điệu bộ giết gà uy hiếp , vẻ mặt hết sức đáng sợ.

   Hách Tịnh vội vàng mắt nhìn mũi, mũi nhìn tâm, chăm chú xem quy định, chế độ và thủ tục giữ bí mật trong tay, hết sức chăm chú, chữ cũng bỏ qua.

   “ Hỏi chút, nội dung quản lý căn cứ theo quy định thứ ba mươi hai.” Giọng của thầy giáo đẹp trai chợt vang lên, ngay bên tai.

   Chỉ kinh ngạc trong 0.1s, Hách Tịnh lập tức giọng trả lời: “ Bất kỳ cá nhân hoặc tập nào, bất kì vì lí do gì mà tiết lộ vị trí căn cứ, thiết bị cùng với tình huống trang bị nhân viên, căn cứ vào thân phận thành viên tiết lộ ra ngoài, lúc thi hành nhiệm vụ nếu như bị thương, mát tích, tử trận, các loại văn kiện có tên họ được công bố, chỉ được sử dụng biệt danh để phân khu.”

   “ Trước kia từng đọc quá cái này?” Thầy giáo mở tài liệu trong tay, gật đầu cái thuận miệng hỏi.

   ,đây là lần đầu tiên xem.” Hách Tịnh tới lúc này mới biết, có rất nhiều người là “ hùng vô danh.”

   “ Rất tốt, ba phút laaji 20 tờ, đều nhớ kỹ?” Thầy giáo dường như rất hăng hái, tiến lại gần hơn chút.

   “ Cũng tốt bao nhiều đâu.” Hách Tịnh chút dấu vết nghiêng người, hơi cách xa ta chút, người người này có mùi thuốc lá, phải là người thường xuyên hút thuốc, từ Hách Tịnh tiếp xúc với người lớn, bao gồm cả Đan Dũng cũng đều hút thuốc, vì vậy có chút khó thích ứng.

   “ Kém bao nhiêu?” Thế nhưng thầy giáo lại truy tận cùng buông.

   “ Có thể có số trường hợp khác tính sai.” Hách Tịnh thành trả lời, giọng hề dao động.

   “ Người tốt, đây là gặp qua lần là thể quên!” Thế nhưng thầy giáo lại kích động vỗ bàn cái, dường như nhớ ra điều gì, có chút nổi giận, lát sau lại hỏi Hách Tịnh: “Vậy em cảm thấy chế độ này hợp lý sao? Về việc công bố họ tên gì đó.”

   Hách Tịnh có chút ngạc nhiên nhìn ta cái, nghĩ qua lát mới mở miệng: “ Có thể giải thích được, mức độ nhất định cũng có thể chấp nhận được.”

   “ A, thử chút xem?”

   Có lẽ người này rất nhàm chán, dù sao cũng rảnh rỗi có gì làm, Hách Tịnh liền mở máy hát ra: “ Tôi cảm thây nên phân chia mức độ đối đãi, có thể công khai ở phạm vi nhất định, nên vì lý do nào đó mà giấu giếm. những vinh dự mà còn là lợi ích, điều gì cũng quan trọng bằng tính mạng con người, có lúc giữ bí mật cũng là loại bảo vệ.”

   “ Ví dụ như?” Thày giáo hổ là thầy giáo, thuận thế chen vào khuyến khích bạn tiếp.

   “ Ví dụ như thời gian trước có vị cảnh sát ngầm bị vị “ ký giả tốt bụng” đưa ra ánh sáng khiến người nhà của ấy gặp công kích bị trả thù. Hơn nữa theo đại cục mà xem xét, giữ bí mật là rất cần thiết.” Hách Tịnh cảm thấy lời của mình hơi có chút chủ nghĩa cá nhân, ngay trước mặt thầy giáo, mặt mũi người ta vẫn phải có, định dừng chủ đề lại.

   “ Như thế nào là dựa theo đại cục mà ?” Thầy giáo lại rất hứng thú.

   “ Tôi cho rằng, chiến lược của bộ đội đặc chủng có mục đích giống bộ đội thông thường, tôn chỉ của chúng ta là dùng binh lực ít đổi lấy thắng lợi lớn. Cho nên, từ lâu rồi, hành động của chúng ra mang đính đột kích và bất ngờ, hoặc gọi là tiên phát chế nhân ( hành động trước khống chế được người), đối tượng mục dích cũng quá mấu chốt. Như trong lịch sử mà , dĩ nhiên, mọi người có thể hiểu sâu sắc hơn tôi, tôi chỉ biết trong chiến tranh thế giới thứ hai, đẩy mạnh nghiên cứu hạt nhân nguyên tử, Churchill vì ngăn cản tốc độ nghiên cứu chế tạo của Đức, liền hạ lệnh đội lính đặc chủng vừa xây dựng của nước phá hủy hãng nghiên cứu chế tạo trọng điểm của nước Đức, ngay từ đầu nước và đội lính đặc chủng này vẫn giữ bí mật, tin tức đồng nhát, khiến nước Đức sơ sót trong phòng thủ, liền khiến nước Đức thất bại. Hãng trọng điểm bị hủy, nước Đức thể giảm tốc độ nghiên cứu chế tạo bom nguyên tử. Nếu như ngay từ đầu nước và đội lính đặc nhiệm của họ công khai, như thế giống như với nước Đức hãy chuẩn bị tốt, vậy kế hoạch bên này cũng thành công, nếu như quân đội Đức chế đạo thành công bom nguyên tử, kết cục chiến tranh thế giới thứ hai khó có thể hình dung được.”

   Dù sao cũng chính thức thảo luận, Hách Tịnh liền vắt óc tìm cách nhớ lại những kiến thức ít ỏi tới đáng thương về chiến tranh trong đầu mình, trời biết, chính là người thích hòa bình, coi như bijbawts làm cảnh sát, nhưng ***hình tượng chính là cái gì? Là người trưởng thành lương thiện, là cành tùng, bả vai có cành ô liu, phải là ứng kiếm như mọi người kia, chúng ta cùng đại được ? Cho nên đừng hỏi nữa!

   nghĩ tới Hách Tịnh tự nhận mình là học viên trả lời rất nghiêm chỉnh, thế nhưng lại khiến cho thầy giáo đẹp trai bật cười ha ha, cuối cùng còn bình luận câu: “ rất thú vị.”

   Lời của rất thú vị sao? Hách Tịnh ở trong đầu tự nhủ, cuối cùng nhận định phán đoán của mình: ra đủ ý nghĩa chính!
   Jan Bùivulinh thích bài này.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 36

   Sau khi tan học, Trương Tử lôi kéo Hách Tịnh trở về ký túc xá, đóng cửa lại câu đầu tiên là: "Em biết Lý Bạch?"

   Hách Tịnh nháy mắt mấy cái: "Chị là Thanh Liên cư sĩ?"

   Trương Tử hô to: "Em cũng biết? !"

   Hách Tịnh thầm nghĩ tôi học về toán học có thua chị, cũng phải là người mù chữ, hơn nữa học ngành kỹ thuật, luận bàn về văn học nhất định so với chị ta mạnh hơn nhiều, lập tức kiêu ngạo tự ti đáp: "Nghe tiếng kỳ danh lâu, chưa gặp mặt." mới ba tuổi nghe 《 Tương Tiến Tửu 》 rồi, làm sao biết Lý Bạch? Dĩ nhiên cũng thể gặp mặt, thể xuyên nha.

   nghĩ tới Trương Tử trừng hai mắt, cả giận : " lời vô dụng làm gì! Mới vừa rồi nhìn rất giống gian tình hay sao?"

   Hách Tịnh lập tức phản ứng kịp: "Thầy giáo gọi là Lý Bạch? Còn có tên là Thanh Liên cư sĩ?"

   Trương Tử đương nhiên gật đầu: "Đúng nha! Em câu dẫn ta lúc nào vậy, sao chị lại biết? phải em nơi này trừ Chu Hải Phong ra em cũng quen ai?"

   Hách Tịnh cảm thấy kể từ khi tới đại đội A, cuộc đời làm quan của liền hỗn loạn, nhưng mà việc tuy cấp bách nhưng vẫn tranh thủ thời gian hiếu chiến, thích đánh nhau; thích gây gỗ Trương Tử ra quyết tâm: "Chị biết ta, em xem, chị ngay cả tên ta đều là nghe em ." Chả trách thầy giáo này giảng bài trước đều điểm danh, hoá ra là như vậy, biết cha mẹ nghĩ như thế nào, sinh con trai mà sợ người khác cười nhạo từ bé cho đến lớn?

   Trương Tử vẫn khuôn mặt hoài nghi, hỏi: "Vậy các người cái gì đó, ta còn cười ha ha."

   " ta tùy vấn đề mà đặt câu hỏi, em trả lời đại khái nhưng sai rồi." Hách Tịnh suy nghĩ chút, chỉ có thể trả lời như vậy. Vẻ mặt thành khẩn như vô tội, Trương Tử nhìn nửa ngày, phát có gì chột dạ mà tránh né che dấu, rốt cuộc chịu tha cho lần, gật đầu : "Lý Bạch, là đội trưởng của đội hành động, cấp bậc Trung tá, ngoại hiệu Thanh Liên cư sĩ, người giang hồ gọi là đại ca, hoặc là Tiểu Bạch, đảm đương chức vụ Đại Đội Trưởng, căn bản rất nổi tiếng, ta năm nay 32 tuổi, là chị tới đây trước còn đặt cho mình mục tiêu, đứa bé ngoan, chớ cùng chị tranh giành, à? ta so với em quá già rồi!"

   Hách Tịnh tự động quên mấy câu cuối cùng, cảm thấy đó là vũ nhục đối với mình, sống ở bên ngoài lâu rồi sao bây giờ lại ra nông nổi này cùng với nương tranh giành nam nhân? Chỉ là có chút kinh ngạc: "Đội trưởng đội hành động, người này có đặt ra nội quy gì ?"

   Trương Tử tay phải đập vào tay trái, lông mày mắt vo thành nắm, lắc đầu thở dài: "Chị cũng vậy nghĩ tới a! Bằng làm sao ứng phó kịp, lần này ta có thể cũng có chú ý đến chị, coi như nếu chú ý, ấn tượng cũng tiện nha, là thất sách thất sách."

   Hách Tịnh nghĩ đến ngay lập tức bên cạnh có hai vị mãnh nam hộ pháp, nhịn được nghĩ cười, miệng toét ra nhưng lại sợ Trương Tử phát giác sau này trả đũa, vội vàng thuận thế : " sao, chị xem người nọ rất lười, căn bản lui về phía sau nhìn, chừng cũng thấy ngươi, lần sau nên lên kế hoạch tốt để bẫy ta trước khi kết thúc huấn luyện!"

   Trương Tử mừng rỡ, nâng cao hai cánh tay nện vai Hách Tịnh, tâm tình ngưỡng mộ: "Chị cũng biết em giảng nghĩa khí, là tốt, chị cả đời phải dựa vào em!" Hai mắt rưng rưng, tha thiết chờ đợi.

   Hách Tịnh cũng phối hợp mà diễn: "Vì hạnh phúc của chị, em đây giúp chị tiếc cả mạng sống chối từ!" Hai người cầm tay nhìn nhau đôi mắt đẫm lệ, nhưng lại những lời khó nghe, lát sau, hiềm khích lúc trước được hóa giải, Trương Tử còn tự móc tiền mời Hách Tịch ăn món xào của miền Nam, khoan hãy , tay nghề của đại sư phụ tay cũng có mấy phần mang hương vị quê hương.

   Chỉ là Hách Tịnh sau này mới biết, thời điểm Trương Tử mấy câu kia, hiểu được hàm ý tinh túy, cho nên vỗ ngực liên tục nên hối tiếc kịp, nếu như mà hiểu biết , ngại đem món ăn mới vừa ăn phun ra toàn bộ, nếu có thể đưa mật cũng nuối tiếc .

   Lúc đó biết lòng người hiểm ác Hách Tịnh vẫn chỉ là vắt óc tìm mưu kế nghĩ tới thế nào thiết kế Trương Tử. Vì vậy khi cả đêm gió xuân thổi khắp nơi, trong phạm vi xì căng đan tình cảm với Lý Bạch bắt đầu lan truyền khắp nơi Hách Tịnh thất kinh rồi, trước tiên tìm Trương Tử giải thích: "Chị , chị Tử, em biết người nào vớ vẫn truyền tin tức kia, nhưng em có, hết là trước khi đến lớp học em chưa từng gặp qua người kia!"

   Trương Tử lấm lét nhìn trái phải người nào, mới dị thường trấn định nhìn tới Hách Tịnh gật đầu cái: "Chị biết mà." Giọng lại vẫn rất vui mừng.

   Hách Tịnh cảm thấy phải chị ấy mất trí rồi, mà chính là mình mất trí, dùng giọng hoài nghi hỏi chị ta: "Liên tục tìm kiếm mục tiêu khác hả?"

   "Úi chà! Chị ngươi bộ giống người vô dụng sao!" Nhìn Hách Tịnh bởi vì mới vừa rồi còn cấp bách mà khuôn mặt nhắn có vẻ hồng hồng, Trương Tử cảm khái người tuổi còn trẻ tốt, vừa hết lòng chỉ dạy người trẻ tuổi: "Lời đồn đãi là chị truyền , " thấy mặt Hách Tịnh biến sắc đợi hỏi liền tự mình giải thích: "Chị đây là dùng binh pháp giương đông kích tây cùng vây Nguỵ cứu Triệu, chị đây cho ngươi biết, đại đội A nam nhân mặc dù rất nhiều, nhưng nhìn cực phẩm khoản này lại nhiều." Còn rất là tình ý sâu xa.

   Hách Tịnh gật đầu cái, nhớ tới ngày hôm qua nhìn thấy những người đó, quả phần lớn diện mạo đều mờ nhạt, đè ép lửa giận kiên nhẫn chờ nghe Trương Tử dóc.

   Trương Tử vung tay lên vẽ nửa tròn, làm vĩ nhân chỉ điểm hình dạng giang sơn: "Chị trong khoảng thời gian này xác minh, lại trong đại đội A này phái nữ chưa cưới chia ra hai bên, nửa thích Lý Bạch, còn nửa kia thích tiểu tử chết toi Đan Nhĩ Tín. Thích Đan Nhĩ Tín là những y tá trẻ tuổi ở phòng cứu thương, nông cạn chút cũng có thể lý giải. Khả năng thích Lý Bạch cũng khác nhau rất lớn, bác sĩ phụ trách rồi đến những phó trưởng khoa hậu cần và đến con người cuồng công việc như Lâm Sảng, làm mọi người cũng cảm thấy rất phiền phức, chị ngươi mặc dù dũng mãnh, lấy địch mười vẫn còn có chút cật lực."

   Hách Tịnh nghe mở đầu cũng nhận thấy ổn, Trương Tử xong, lòng của liền từng điểm từng điểm trầm xuống, nghe được tên tuổi Lâm Sảng càng thêm chùn xuống, có vẻ mặt đưa đám : "Chị, em nghĩ cách khác giúp được ? Nếu , chị đổi người , ra Đan Nhĩ Tín tồi, lấy nữ lớn hơn ba tuổi như mang vàng về nhà, coi như lớn ba tuổi, đâu có sao, nhiều hơn chút nữa, cũng xê xích gì nhiều. . . . . ."

   Trương Tử lướt mắt quét qua, ngọn cỏ: "im miệng, ai cho em mấy ngày trước vạch trần điểm yếu của chị? Cái này dù em bị oan nhưng phải chịu trách nhiệm chịu cũng được! Quyết định, trận này em phải phối hợp tác chiến che chở cho chị, mê hoặc tầm mắt kẻ địch, chị phụ trách ra tay tấn công chiếm mục tiêu!"

   Trận chiến này khiến Hách Tịnh khóc ra nước mắt, xong tiết học trở lại tổ công tác có tật giật mình cảm giác ánh mắt Lâm Sảng nhìn mình cũng thay đổi, nhưng có cách nào giải thích, cũng dám xao lãng, chỉ đành phải nhắm mắt đến gần, rất nịnh hót rất chân chó xông đến Lâm Sảng cười: "Tổ trưởng, gần đây có công việc nào cần em làm ? Em quy định học xong rồi, hiệp định giữ bí mật cũng ký, có cái gì có thể cho em làm, ngàn vạn lần đừng khách khí." Đưa tay đánh người mặt tươi cười, Hách Tịnh quyết định dùng nụ cười hồn nhiên của mình để chiến thắng lời đồn hiểm ác của Trương Tử.

   Đáng tiếc ở trong lòng cấp quên cái gì gọi là vô mà ân cần phải gian sảo tức là đạo chích, cũng quên cái gì gọi là hăng quá hoá dở, càng làm đối với đại đội A trạng quá lớn, điều này dẫn đến Hách Tịnh lâu về sau liền hết sức hối hận mình bây giờ quá nhiệt tình.

   Dĩ nhiên, tạm thời Hách Tịnh chút cũng có cảm nhận được .

   Chỉ thấy Lâm Sảng yên lặng nhìn lát, khi bản thân Hách Tịnh bị nhìn có chút sợ hãi Lâm Sảng rốt cuộc mở miệng: "Chị hiểu biết em tiếng , tiếng Pháp cùng tiếng Đức tương đối khá, Vì vậy những quốc gia như Estonia, Italy, Na Uy, Đan Mạch, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Phần Lan ngôn ngữ của họ, em chọn cái nào?"

   Hách Tịnh nghe vậy mừng rỡ, căn cứ biểu tình cùng quyết tâm cống hiến tuổi thanh xuân cùng nhiệt huyết của đàn chị, tinh thần sung mãn ý chí chiến đấu sục sôi trả lời: " Người Thụy Sĩ tiếng Đức, cái này thành vấn đề. Em từng học chuyên tu qua tiếng Ý, tiếng Phần Lan cùng tiếng Đan Mạch, ngôn ngữ của người Na Uy cùng tiếng Thụy Điển và tiếng Đan Mạch tương tự nhau, cùng hệ ngôn ngữ Ấn Âu còn tiếng Nhật, cho dù có khác biệt, Em học thêm cũng có vấn đề, tiếng Estonia cùng ngôn ngữ Phần Lan tương tự, chẳng qua em chỉ biết bọn họ phía bắc Taline thuộc khu địa phương, nhưng phát triển này khác biệt lắm coi như bọn họ cũng dùng tiếng của chính phủ, cho nên, mấy loại ngôn ngữ này, em, đại khái, có thể cũng. . . . . ."

   Vừa bắt đầu Hách Tịnh đầy ngập nhiệt huyết, cộng thêm đếm mấy ngón tay để tính toán, cũng có chú ý tới biểu tình của Lâm Sảng, thời điểm đợi cho xong, phát mặt của đối phương đẹp mắt rồi, hơn nữa theo lời của càng ngày càng khó coi. Đáng tiếc Hách Tịnh vừa mới bắt đầu thể phanh lại, đợi đến khi nghĩ cần vãn hồi quá muộn, trong đầu Hách Tịnh nổi bão táp phong ba quyết định thay đổi lời của mình rằng mấy loại ngôn ngữ này học có ra hồn, còn tỏ mình tuyệt đối có dã tâm soán quyền đoạt vị, Lâm Sảng chợt hít sâu hơi, ánh mắt phức tạp nhìn : "Em rất ưu tú." Chỉ là nét mặt của chị ấy, thấy thế nào cũng giống cấp chân thành khích lệ cấp dưới.

   Hách Tịnh tâm thần bất định yên, hì hì cười khan: " ra em đây mấy loại ngôn ngữ này đều là thông qua các loại tài liệu mình mò mẫm học, chút tạm được, đến lúc cần phiên dịch khẳng định là được, liền lấy tiếng Pháp cùng tiếng Đức mà ra, độ chuẩn xác cùng với dùng từ để phiên dịch so với chị còn kém xa, phiên dịch cái này, kinh nghiệm đều rất quan trọng. . . . . ."

   Đáng tiếc, Lâm Sảng nghe khiêm tốn sắc mặt cũng thay đổi, ngược lại toát ra loại mất mác, giống như vẫn còn rất mệt mỏi, thấy trái tim bé của Hách Tịnh loạn chiến, nội tâm điên cuồng gào thét: tổ tông nha, tôi rốt cuộc nên như thế nào? ! Chị có gì nghi vấn liền hỏi nha, cần dùng công việc lấy cớ chỉnh người, biết tôi đây còn dại, thích hợp bị hù dọa nha? Tôi có gian tình cùng với Lý Đại Thi Nhân, lại tôi học hết năm liền biến khỏi đây, cùng chị có gì xung đột?

   Lâm Sảng có ở lại cùng nhiều lời, đương nhiên cho có cơ hội thanh minh, cuối cùng chỉ là lạnh nhạt : "Tốt, chị đem tình huống chi tiết hướng cấp phản ảnh, em về nghỉ trước , tạm thời có công việc, dĩ nhiên, nếu như có cần, trước tiên chị thông báo cho em."

   Lúc rời Hách Tịnh vẫn còn lo sợ bất an, nhất là hôm nay bản thân mất tiêu chuẩn phát huy, những điều điên điên khùng khùng của Trương Tử, làm cho từ thẹn với lương tâm biến thành nội tâm có quỷ, vừa lại hoài nghi mình có thể hay vì vậy bị biến , sau lại nghĩ đến mình cũng phải là minh tinh, có tiền đồ tốt, tiền lương cố định, bị biến mất cũng thua thiệt, mà đại đội A cực phẩm như vậy địa phương này chỉ sợ duy trì loại mua bán này, khôn ngoan thực tế chút, dù sao, vô có thể làm ngay, ra cũng rất đáng sợ.

   Nhất là sau ngày bị Trương Tử thiết kế, Hách Tịnh hận được liền đem mình nhốt ở phòng, để ý đến chuyện bên ngoài, chỉ làm việc bàn.

   Nhưng nguyện vọng giấu kín rất nhiều, thực tế cũng rất có cảm giác, chỉ là mới vừa né tránh được nửa ngày, ngày thứ hai mới vừa ăn xong điểm tâm, Hách Tịnh liền bị Chu Hải Phong gọi vào trong phòng làm việc.

   Nam cấp độc thân hẹn gặp nữ thuộc hạ, kiêng kỵ vẫn phải có, vì vậy cửa phòng làm việc của Chu Hải Phong mở rộng ra, vốn là Hách Tịnh cảm thấy vị cấp này có phong độ, thầm cảm thấy may mắn, nhưng lát sau, liền muốn khóc.

   "Biểu gần đây nhất của sĩ quan Hách là biết tròn biết méo nha, công việc cuộc sống bài trừ lẫn nhau, như vậy nếu, chúng ta liền áp dụng hai phương án , xem, tôi nên quay về bảo Tiểu Bạch làm báo cáo, khi nào đem thủ tục làm thành cái? Liền chuyển quân tịch, người này thân mặc quân phục ở chỗ này rất sáng ngời cũng phải là chuyện lạ!"

   Lời của Chu Hải Phong, giống như tâm có ngăn cách, vô cùng gấp khiến mọi người nghĩ ông ta rất quan tâm thuộc hạ, nếu như phải vừa phản ứng kịp"Tiểu Bạch" đúng là chỉ Lý Bạch, mà cái gì thủ tục kia tuyệt đối cũng thuần khiết, Hách Tịnh cảm giác mình bị cảm động rồi, lúc này chỉ có khóc ra nước mắt: "Đội trưởng Chu, tôi bị oan, tôi có tình ý gì với Tiểu Bạch, đúng, là Lý đội trưởng."

   "Vậy xem trọng người nào?" Chu Hải Phong hào hứng bừng bừng.

   Hách Tịnh nhiều năm lăn lộn mò mẫm như vậy, cũng phải là ngồi , vừa bắt đầu là ứng phó kịp, sau khi bình tĩnh lại tìm đối sách ứng phó. Hừ hừ! Trương Tử, chị bất nhân em bất nghĩa, mặc dù là hai chị em giống như keo sơn, nhưng vì mình, ngại chia cách tình chị em.

   "Sếp nên hỏi là ai coi trọng ta." Hách Tịnh ân cần hướng dẫn" phải là của tôi, có người có tình ý với Lý đội trưởng rồi."

   "Còn tưởng rằng phải cái gì đó, " nghĩ tới Chu Hải Phong thế nhưng ổn, mặt còn nét căm phẫn, "Hai người đều gieo họa, kể từ khi tới nơi này làm mọi người yên ổn, chút cũng bất lợi cho căn cứ vốn trước đây rất ổn định. Nhưng mặt cố tình lạnh nhạt ai cũng để ý tới, là trêu hoa ghẹo nguyệt ai cũng chọc, sau này mọi việc phát triển tốt đẹp, tôi đây nhìn thấy bọn họ liền phiền! , Đan Nhĩ Tín cùng Lý Bạch, thích người nào? Nếu là chính sách cho phép, ra hai người đến với nhau tôi đây ngại."
   Jan Bùivulinh thích bài này.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 37

   nghĩ tới Sếp Chu dũng như thế, Hách Tịnh nghe được cảm thấy sợ, mới vừa trấn tĩnh được cũng cánh mà bay, theo bản năng liền vội vàng trả lời: "Em người cũng muốn!" Chẳng lẽ phó Đội Trưởng tìm người mai mối sao? ta phải cùng Lương Thanh có quan hệ tốt sao! đúng, Lương Thanh cũng hy vọng tìm quân nhân.

   Chu Hải Phong cau mày: "Cái này tôi cũng hay làm, ngoại trừ tôi ra, bàn về chức vụ, bàn về năng lực, bàn về diện mạo, lấy mắt nhìn trong căn cứ này cũng có ai so với hai người này mạnh hơn nữa rồi, thế nào, chẳng lẽ. . . . . ." Ánh mắt sếp Chu sáng lên, vừa muốn những lời kinh người, Hách Tịnh vội vàng hô to tiếng chặn ông ta lại: "Trương Tử! chị Tử ra tay, nhất định có thể đem bọn họ hai người cùng giải quyết lượt!" đuổi chạy hợp lại, coi như là giải quyết xong ?

   Sếp Chu bị rống làm cho sửng sốt, dường như suy nghĩ xem Trương Tử là ai, còn chờ ông ta mở miệng, chỉ nghe bên ngoài thanh giày da gõ xuống đất, Trương Tử mặc quân trang cấp tốc chạy tới, người chưa tới nhưng tiếng tới trước: "Người nào, ai kêu tôi đây?"

   Đến trước cửa nhìn thấy Hách Tịnh, có biện pháp, mặc dù sếp Chu có dáng người to lớn, nhưng theo phản ứng sinh lý, mắt người luôn là trước tiên truy đuổi đồ vật đẹp, nhất là Trương Tử loại người này có mục tiêu, chị ta tức giận còn thở gấp đều đặn liền hỏi Hách Tịnh: "Ai khi dễ ngươi? danh tính cho chị biết, chị đây báo thù cho ngươi!" có biện pháp, liền dùng người, lung lạc làm đầu.

   Hách Tịnh mặc dù cảm động, cũng yên tâm thoải mái, thầm nghĩ tôi tặng cho chị hai mỹ nam, hãy đạt đến trình độ nào đó !

   Bên này còn chưa kịp khoe công, bên kia sếp Chu mặt tối phân nữa: " thuộc ngành nào đấy! Ầm ĩ thành cái dạng gì, thế nào xông loạn vào mà thông báo! ?"

   Trương Tử há miệng muốn mắng người, con mắt đảo vòng vừa muốn mắng trở về, mắt cẩn thận liếc tới cầu vai của Chu Hải Phong, cổ cứng ngắc quay đầu lại ở giữ, lập tức hiểu đây là phòng làm việc của người nào đó, gương mặt càng biến sắc mặt cùng với chân chó càng tối hơn Hách Tịnh, thái độ xoay chuyển đến 180°, lập tức tinh thần sung mãn hành lễ: "Báo cáo đội trưởng, đội tin tức Trương Tử hướng chỉ huy chào, tùy thời nghe theo chỉ huy!"

   ra chính là Trương Tử, sếp Chu nhìn muốn xuyên thấu kia, vóc dáng , người ốm, nhìn lại Hách Tịnh cái, biểu tình kia rất ràng : chỉ mình , có thể giải quyết hai người kia, ngươi có lầm hay à?

   Hách Tịnh lau mồ hôi, lúng túng ha ha cười: "Chúng tôi đến vẻ đẹp bên trong, chị Tử rất có tài, rất đặc biệt! Vẻ đẹp bên trong rất đặc biệt!"

   Trương Tử thông minh nên cảm thấy bực, coi như có biết tình, nhưng phần nào cũng hiểu hai người tuyệt đối phải là đến điều tốt, mặt liền có chút nhịn được, nhìn lại mặt sếp Chu ít che giấu được hoài nghi cùng khinh thường, lập tức cả giận.

   Trương Tử có hai tử huyệt, là tuổi, thể già, hai là sức quyến rũ, thể , dám đến, nhất định giết chết!

   Sếp Chu đúng , tôi nhớ kỹ sếp! Bây giờ mặc dù người ở dưới mái hiên thể cúi đầu, nhưng non xanh còn đó, nước chảy còn dài, tôi cũng tin sếp có vi phạm, ngày nào đó chết trong tay tôi!

   có nhiều lời, Trương Tử mặt phẫn uất dẫn Hách Tịnh trở về, Hách Tịnh ngồi xuống ghế còn chưa nóng, điện thoại nội bộ vang lên.

   "Alô xin hỏi ai?" Ở nơi này có người quen, trừ mới vừa rồi gặp mặt Chu Hải Phong, Hách Tịnh nghĩ ra còn có ai dùng điện thoại nội bộ tìm .

   "Là tôi, có chuyện gì, đến phòng làm việc của tôi chuyến." cổ họng khàn khàn nhắc nhở Hách Tịnh, người quen vẫn phải có, chỉ là người ta muốn giả bộ" quen", tự động đem lý do ta làm quản lý nên trở thành người xa lạ, ta là sếp sao dám nhận là quen biết?

   Căn cứ đại đội A ở ngoại thành thành phố B, diện tích rất rộng, đại khái kinh phí đầy đủ, ở đây có rất nhiều lãnh đạo ở, đãi ngộ ở đây cho tất cả nhân viên so với bộ đội cao hơn cấp, Đan Nhĩ Tín làm phó đội trưởng cũng có phòng làm việc riêng.

   Chỉ là căn phòng làm việc này Hách Tịnh lần đầu tiên vào, sau khi vào cửa do dự tương đối lâu có muốn hay đóng cửa lại, kiện mới vừa rồi làm cho vẫn còn sợ hãi, nhưng bốn năm trước. . . . . . Quên , nhìn Đan Nhĩ Tín trước mắt căn bản giống như có hứng thú đối với , vì để tránh cho việc ràng, Hách Tịnh quyết định nhanh đóng cửa lại.

   Mày kiếm mắt sáng, sống mũi thẳng, da sạch và khít khao, hình dáng tốt đẹp môi ràng, răng đều trắng noãn, tùy thời có thể kéo làm quảng cáo kem đánh răng cũng được, trời cao là ưu đãi cho em song sinh này quá, Đan Dũng lúc tuổi trẻ có vẻ thùy mị này, cũng khó trách mẹ ta mê muội, quả so với ba Hách Kính tuấn hơn nhiều.

   Vừa nghĩ tới cha, lòng Hách Tịnh cũng có chút chua xót, lúc trước bị Trương Tử quấy nhiễu mà buông lỏng tâm tình bây giờ càng thêm nặng nề, hơn nữa, giờ phút này Đan Nhĩ Tín nhìn ánh mắt , để cho cảm thấy nhõm mà đứng lên.

   ". . . . . ."

   Mắt trợn nhìn lâu rốt cuộc cũng mở miệng, cảm thấy cách nào chịu đựng muốn rách ra, kết quả hai người đồng thời ra chữ, rồi lại đồng thời im lặng, cuối cùng vẫn là Đan Nhĩ Tín cắn răng, lần nữa đánh vỡ cục diện bế tắc: "Tại sao như vậy, điểm nào của Đan Nhĩ Nhã kém hơn Lý Bạch?"

   Hách Tịnh cứng đờ, lời đồn đãi cũng truyền tới nơi này sao? Lại lần nữa ở trong lòng mắng Trương Tử, Hách Tịnh cố gắng giải thích: " đừng hiểu lầm, tôi cùng Lý Bạch đây là lần đầu tiên gặp mặt, cũng mới nhìn thấy lần."

   Cái này có quan hệ gì? Chẳng lẽ em biết tôi lần đầu tiên gặp mặt em liền thích? ! nội tâm Đan Nhĩ Tín gầm thét, tâm tình vì lời giải thích của mà chuyển biến tốt hơn, chỉ có thể tiếp tục mặt lạnh chỉ trích: "Nhĩ Nhã đặc biệt vì mà về nước, tại sao đồng ý tới nơi này, đến cùng muốn làm cái gì?"

   Tuy Hách Tịnh tính khí tốt, cũng bị người có bộ dạng thâm thù này gây đưa ra dáng vẻ có ba phần hỏa khí, thản nhiên nhìn ta cái: "Đây là chuyện của tôi, hơn nữa, nếu như mà tôi nhớ lầm, là chúng ta hãy giả bộ như quen biết nhau ?"

   Đan Nhĩ Tín dường như nghĩ đến Hách Tịnh có phản ứng lạnh nhạt cùng sắc bén như thế mà trả lời, đầu tiên là sửng sốt, tiếp theo mặt liền lên tức giận, nhưng lại thể mạnh mẽ đè ép lửa giận : "Tôi hỏi chút được sao? Đan Nhĩ Nhã là tôi, phải cùng với ấy sao, tự nhiên hôm nay lại xuất Chu Hải Phong, ngày mai lại là Lý Bạch, . . . . . ." vốn là muốn cái gì? Thay đổi thất thường, tính tình trăng hoa? ! Nhìn Hách Tịnh như hoa sen tinh khiết trước mặt, làm ra miệng, cũng ngờ là người như vậy, nhưng vì trong lòng phát sinh, buồn bực như vậy? nhất định phải đánh vỡ cái gì để tổn thương mới có thể phát tiết ra ngoài, ý thức còn chưa trở về, Đan Nhĩ Tín nghe được"rầm!" thanh vang lên, hướng nơi phát ra thanh nhìn, phát bàn có cái lỗ, mà quả đấm của mình nằm ngay chổ đó.

   Đây coi là cái gì, dùng võ lực uy hiếp sao? Tính tình Hách Tịnh gặp mạnh là mạnh gặp yếu là yếu, chưa bao giờ khuất phục bất kỳ loại bạo lực nào, lập tức cười lạnh tiếng khen ta: "Đan đội trưởng là nhiều hơi sức!" Nhìn chung quanh vòng các loại dụng cụ thiết bị phức tạp, chợt nhíu mày tiếp tục : "Tôi sai rồi, Đan đội trưởng nào chỉ là dư hơi sức, là văn võ song toàn, cho dù là ở trời cũng là người nổi bật, tay biểu diễn bổ gạch vuông thành vụng ..., cũng nhất định có thể nhận được nhiều tiếng vỗ tay khen thưởng, là dân tộc Trung Hoa có nam nhân tốt! Chỉ là sức lực lãng phí ở nơi này được tốt lắm? Thứ nhất tiểu nữ nhát gan kiến thức kém chưa chắc có thể thưởng thức, thứ hai bàn này mặc dù phải vật quý trọng, nhưng cũng làm bộ phận hậu cần tốn tiền, chúng ta cây kim sợi chỉ từng cọng cây ngọn cỏ đều dựa vào người dân đóng thuế nuôi dưỡng, thân là con em quân giải phóng, lãng phí là đáng xấu hổ, hư hại của công cũng thể được, hành động của Đan đội trưởng lần này có phải hay thỏa đáng đây?"

   Bị nhanh mồm nhanh miệng chê cười nhìn thông suốt, sắc mặt Đan Nhĩ Tín đỏ bừng, cảm giác lỗ mũi đều muốn phun ra lửa, ngực buồn bực giống như mới vừa biểu diễn để tảng đá lớn đè ngực. Nhưng cho dù như thế, nháy mắt cái nhìn chằm chằm vào Hách Tịnh, nhiều năm như vậy, cơ hội bọn họ chung sống với nhau cũng nhiều, mỗi lần gặp mặt, bất kể là vui mừng ra mặt hay là mang theo trò đùa dai cười nhạo người khác, Hách Tịnh làm cho người ta có cảm giác, vẫn là an bình, bình thản, cho dù lần cuối là bốn năm trước kia, nét mặt của vẫn là hốt hoảng chiếm đa số, chưa bao giờ giống như bây giờ tản ra lửa giận chân chính.

   Lúc này người bốc hỏa giống như đặt mình trong lửa Tam Muội, khí thế của Hách Tịnh tản ra giống với trước kia, đứng nghiêm, cằm khẽ nâng, lông mi dài cao cao mà giơ lên, mắt to cái nháy mắt cũng , lóe ra tia sáng chói mắt, gương mặt bởi vì tức giận mà ửng đỏ, khóe miệng nâng thẳng, cả người đoan trang rồi lại rực rỡ, giống như băng lạnh rồi lại ưu nhã, hiển ra loại sức quyến rũ có tính công kích lẫn kiên quyết, dường như tinh thần rất kiên cường.

   Lửa Tam Muội chân hỏa, của Hách Tịnh đốt ngừng người, Đan Nhĩ Tín hoài nghi mình dường như cách nào nhúc nhích, nhất thời muốn : phải vậy, tôi muốn nổi giận với , cũng phải là giận , tôi chỉ là giận chính mình, quyền kia phải tôi thị uy, tôi đánh chết mình cũng động tới dù chỉ đầu ngón tay. Nhưng tại sao lại như vậy, tại sao hủy bỏ? cùng với những nam nhân kia có chút xíu quan hệ, tôi tin tưởng , tôi hoàn toàn tin tưởng !

   Nhất thời lại buồn bực, còn chờ, nếu Hách Tịnh những nam nhân kia liên quan gì đến , chỉ thích Đan Nhĩ Nhã, cũng có dễ chịu hơn bao nhiêu.

   Nhìn mặt Hách Tịnh nhiều cảm xúc, ngay cả tức giận cũng làm kinh động lòng người, tốt, cái gì cũng ra cũng tốt: bản thân mình có thể cho rằng, trong lòng ra có nam nhân khác, thậm chí, còn có thể lừa gạt bản thân, rằng ra là thích . . . . . .

   Nhìn Đan Nhĩ Tín ngây người như phỗng đứng bất động, Hách Tịnh tức giận cũng có chỗ phát tiết, muốn lên tiếng lần nữa, Đan Nhĩ Tín chợt giành trước ngăn cản : "Thôi, có việc gì, ra ."

   Sau khi xong, Đan Nhĩ Tín chợt nghĩ muốn cho mình quyền. Tại sao? Tại sao muốn lùi bước! Năm đó vào bộ đội đặc chủng, trải qua bao nhiêu hành hạ, vượt qua bao nhiêu khó khăn, từ trường quân đội tốt nghiệp loại ưu, làm lính đặc chủng, lịch trình huấn luyện rất phức tạp kia đối với vẫn có lùi bước.

   Trong cuộc so tài quốc tế của bộ đội đặc chủng, cuộc sinh tồn ở miền rừng núi bốn ngày ba đêm, bao nhiêu lần mạng muốn bỏ lại, bao nhiêu lần sắp chết, sống thể nghiệm ở trong đầm lầy nước bùn tràn qua cổ làm nội tâm lạnh như băng, tuyệt vọng vì bị ngộ độc thức ăn đau bụng như cuộn lại, cũng mặc kệ, chưa bao giờ có ý nghĩ lùi bước, chỉ vì tin tưởng mình là nam nhân chân chính, chưa bao giờ muốn hướng người đời chứng minh điều này, phải hèn nhát, phải dựa vào hào quang của cha che chở cái gì gọi là công tử, chính là , bởi vì tự thân mà kiêu ngạo, chỉ vì thành tựu của mình cảm thấy tự hào.

   Nhiều năm qua làm được, cho dù bỏ qua cuộc sống thoải mái, bỏ qua tiền đồ, cùng nhiệt huyết của tuổi thanh xuân, bỏ ra thân thể khỏe mạnh, nhưng điều đạt được chính là tôn nghiêm, là tâm hồn bình tĩnh.

   có bất kỳ người nào cho rằng hèn nhát, ngoại trừ chính bản thân , có bất kỳ chuyện gì làm lùi bước, trừ đối mặt với này.

   lui bước, lấy hình tượng người đàn ông tôn nghiêm làm mục tiêu, nhưng mà này lại nhẫn tâm buông tha , nhìn thấy tiến lên bước, dùng gương mặt xinh đẹp kia từng bước đến gần mình.

   Đan Nhĩ Tín cả người cứng ngắc, giống như trúng bệnh thần kinh, chỉ có trái tim dị thường là tích cực, gần như điên cuồng nhảy lên, trừng mắt nhìn ngẩng đầu nhìn mình, như có sức lực. buồn bực lên ý nghĩ: muốn ôm , hung hăng hôn , giống như lần trước ! Nhưng cỗ lạnh lý trí lạnh như băng đánh tới, cho biết thể như vậy, thích, cũng dám. Trong thoáng chốc, chỉ nghe tai bên trái truyền đến thanh lành lạnh của , đáng chết nghe rất cảm động, muốn chết được, : "Đan Nhĩ Tín, có phải hay rất thích tôi?"

   Đan Nhĩ Tín ra lời, nhìn chằm chằm vào kiên cường thấp hơn nửa cái đầu ở phía trước, ánh mắt hung ác rất nguy hiểm, dường như muốn : nha đầu, ở đây câu dẫn tôi?

   Hách Tịnh chút nào lùi bước, cao nhíu mày, cằm lại giương cao chút tựa như gây hấn: vậy thế nào?

   hay lắm! Mặc dù bốn năm trước diễn ra màn kia đến nay vẫn là nỗi khổ riêng của , nhưng tình cảnh này, Đan Nhĩ Tín cảm giác mình cũng làm gì, tính là nam nhân, máu tuôn trào hướng vào não, đem ánh mắt nhuộm đỏ, đôi tay mới vừa khoác lên vai của Hách Tịnh, cửa chợt bị đẩy ra.

   "Ai u, ngượng quá, các ngươi tiếp tục, tiếp tục! Tôi cái gì cũng nhìn thấy!"

   Thanh rất êm tai, vẫn còn rất quen thuộc, mấu chốt là, vẫn còn rất quen thuộc. Hách Tịnh là người học ngữ, đối với sắc tiết này ... Đặc biệt nhạy cảm, cần quay đầu lại, cũng biết đó chính là người khởi xướng chuyện của ngày hôm nay, Thanh Liên cư sĩ Lý Bạch Lý đội trưởng.

   Hách Tịnh để xuống chân vừa mới nâng lên, Đan Nhĩ Tín dùng ánh mắt cao thủ như muốn đánh nhau quan sát người công kích kia, mặt đen lại trong nháy mắt, trước tiên cần để ý người bên ngoài, hướng về phía Hách Tịnh phẩn nộ : "Tôi nghĩ chúng ta phải chuyện chút."

   Ai sợ ai a, Hách Tịnh chịu uy hiếp của ta, mỉm cười phun ra hai chữ: "Được rồi." xong nghênh ngang rời , ở ngoài cửa gặp người khoanh tay vẻ mặt mập mờ tò mò Lý Bạch, còn hướng ta cười tiếng rất rạng rỡ, Lý Bạch cũng rất phối hợp, lập tức vỗ trán giả bộ hôn mê, nhưng thời điểm Hách Tịnh xoay người muốn vẫn là nhịn được hỏi tới: "Mỹ nhân, nghe tôi là bạn trai xì căng đan của , như vậy, mới vừa rồi. . . . . ."

   Hách Tịnh quay đầu lại, nghiêm trang mà : "Chẳng lẽ cảm giác tôi mới vừa rồi là bị ép buộc sao? Cho nên, " vừa cố ý dừng lại chút, vẻ mặt hết sức vô tội nháy mắt mấy cái.

   Lý Bạch rất thượng đạo, lập tức hỏi: "Cho nên cái gì?"

   "Vì bảo vệ danh dự của tôi, tôn nghiêm của , vậy hai quyết đấu !" Hách Tịnh mượn câu trong bài thơ nào đó ra những lời này, lập tức bị chính mình làm cho say mê, nhịn được nhìn biểu tình sau lưng của hai người đàn ông này.

   có chút hỗn loạn, đây chính là thế giới điên cuồng thác loạn, phải sao? thản nhiên hỏi câu kia, hỏi ra miệng, nhưng ra , còn chưa nghĩ ra phải ứng phó như thế nào, nếu như Đan Nhĩ Tín trả lời vấn đề của .

   Vị nam nhân kia, ta, đại khái, có lẽ, là thích mình.

   Làm đứa trẻ trưởng thành sớm, Hách Tịnh rất sớm liền đối với cuộc sống của mình có hoạch định, đợi đến khi biến cố xảy ra ba qua đời, liền thay đổi kế hoạch thi vào cảnh sát, sau khi tốt nghiệp làm cảnh sát, chẳng qua trăm sông đổ biển, làm phiên dịch, cũng thay đổi cuộc sống tự lực cánh sinh của , cố gắng trở thành nhân sĩ chuyên nghiệp theo ước nguyện ban đầu.

   Hách Tịnh đối với mình cầu rất cao, làm cái gì đều phải cố gắng làm xong, vì vậy mặc dù vốn học khoa tự nhiên, mặc dù chưa bao giờ nghĩ tới làm nghề phiên dịch, nhưng vẫn nỗ lực, hơn nữa cũng làm được công việc tương tự, so với ưu tú hơn người cũng phải là có, nhưng cũng nhiều lắm.

   Hách Tịnh đối với mình cầu ra cũng cao, có bất kỳ cầu xa xỉ nào cũng có thói quen đốt tiền, ăn no mặc ấm, cần vì cuộc sống phải bôn ba, thời gian cũng đủ để làm chút chuyện thích, như đọc sách, đánh cờ, loại cuộc sống này cũng đủ rồi.

   Nhưng lại bị Lương Thanh nhắc nhở, ý thức được nếu như nghĩ lời chỉ trích cùng can thiệp, mình đại khái cần phải kết hôn . Vì vậy cũng hoạch định cho mình tương lai hôn nhân bình thường: như gả cho nam nhân cần quá xuất sắc, nhưng là thể quá kém, ít nhất muốn ta có thể hiểu được tâm tư của , bao dung cuộc sống thói quen của , vì vậy tốt nhất nên là người trong giới Tri Thức. Tính tình của ta tốt nhất là hiền hoà, tựa như ba Hách Kính, lòng dạ rộng lớn, điểm này cũng giống như Hách Kính, nghĩ tới đây, Hách Tịnh cười khổ tiếng, nếu như ba còn sống, thậm chí cần kết hôn ? Dĩ nhiên, nếu như Lý Băng bài xích tình huống của , nhưng khả năng này nhiều.

   Tóm lại, đối tượng hôn nhân của , diện mạo mặc dù mơ hồ, hình dạng tương tối nét, chính là người khiêm tốn, nho nhã trí thức. Hách Tịnh tự nhận mình phải là người khó chung sống, cuộc sống của bọn họ ngang hàng, tôn trọng nhau, nếu như tất cả trôi chảy, sinh con, nuôi dạy con lớn lên, dĩ nhiên, Hách Tịnh cảm giác mình cố gắng tạo nên gia đình có những đứa con hạnh phúc khỏe mạnh.

   Theo thời gian trôi qua, Hách Tịnh tin tưởng nếu cố gắng, ở chỗ làm tìm kiếm người, tôn trọng , có chút địa vị xã hội, nếu như tại có thể an ổn, năm tháng tốt, như vậy, liền an tâm cả đời vượt qua cửa ải khá dài này, sau khi chết cùng người thân đoàn tụ, hoặc tiến vào cõi luân hồi.

   Nhưng là, ngay hôm nay, vì Trương Tử động tâm mà Đan Nhĩ Tín động kinh , Hách Tịnh mới ý thức tới, sống gần 22 năm, thế nhưng có thể ra nội tâm thích người khác phái, phải giống như đối với ba kính mà cũng giống như loại thương em trai Hạo Dương, mà là giống như người thiếu nữ bình thường biết , mặt hồng tim đập thích nam nhân.

   phải có chút biến thái?

   Đem trở nên biến thái thế này, chính là vào bốn năm trước tự nhiên xuất lần xung động của Đan Nhĩ Tín, thời điểm ta hôn , có cảm giác ghê tởm khó chịu, trừ hốt hoảng, cũng có cảm giác khỏe, Huống chi, ra cũng là thiếu nữ cũng có cảm giác thích ai đó.

   Rốt cuộc như thế là cái gì, tình cảm chậm lụt sao? Được rồi, Hách Tịnh thừa nhận, hôm nay ra có chút tà ác, chọc giận Đan Nhĩ Tín, là muốn biết tấm lòng của ta có chân , hai là muốn xem xem ranh giới cuối cùng của ta, đối với trình độ tha thứ dễ dàng ra sao, thứ ba, Hách Tịnh nghĩ tới đây, có chút bí ý xấu hổ, ra thầm hi vọng ta có thể tiếp tục, nếu như thích mình. Bốn năm trước quá xúc động, mà quá ngây thơ, về mặt tình cảm, lần thứ nhất nghĩ kiểm nghiệm này, nhìn mình phát giác gì, vẫn là có bệnh nhưng bệnh tiện ra, trước tiên nên tránh trong tương lai hại người hại mình.

   Thế nhưng loại kiểm nghiệm này, tùy tiện tìm người nào quá dở hơi, lợi dụng người liên quan lại quá ác độc, mà Đan Nhĩ Tín, ta thích mình phải sao? phải người ngu, có thể nhìn hiểu trong mắt của lên tia nhẫn cùng dục vọng, như vậy, đại khái, có lẽ, cũng là nguyện ý thôi.

   ra nguyên nhân Đan Nhĩ Tín tức giận chính là hiểu lầm , đem chân nâng lên, vì vậy giận dữ làm thương tổn đến , nếu như, nghĩ làm chuyện dịu dàng hơn, cần phải công kích , ít nhất, có ý thức chủ động công kích.

   Sau kế hoạch thất bại thẹn quá thành giận, cũng hi vọng Lý Bạch với Đan Nhĩ Tín đánh nhau trận, bất kể ai thua ai thắng, cũng rất hả giận .
   Jan Bùivulinh thích bài này.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 38

   suy nghĩ ra chuyện, cũng mơ hồ có kế hoạch, khiến Hách Tịnh ngoài làm việc, tâm tình cũng vui vẻ lên ít, cảm giác kia rất kỳ quái, giống như giữa thiện và ác như bức tranh sơn dầu được thêm chút màu sắc, giống như thức ăn nhạt nhẽo được thêm gia vị, hoặc như đánh cờ cục diện lúc bế tắc chợt phát nước cờ mới. Cụ thể ra, chính là cuộc sống bình thản bận rộn bất chợt có thêm chút hoài niệm, làm cho con người cảm thấy thú vị, đáng giá mong đợi, nghĩ đến câu hung tợn kia của Đan Nhĩ Tín: "Chúng ta phải chuyện chút!" Hách Tịnh lần nữa nhịn được khóe miệng cong lên.

   "Ai u, tốt! Chị tiểu nha đầu này, làm sao em cười ý xuân dồi dào đến như vậy, chẳng lẽ đùa mà thành xem trọng Lý Bạch nha?" Trương Tử nâng mắt kiếng trượt xuống, lo lắng trùng trùng nhìn đến Hách Tịnh: "Tuy nam nhân như quần áo, chị em như tay chân, nhưng chị của em ba chân bốn cẳng chạy nhiều năm như vậy, thế nào cũng phải kiếm cái com lê mặc chút nha!"

   Hách Tịnh dở khóc dở cười: "Chị Tử chị yên tâm , em tuổi còn , Em với ta xứng đôi đâu."

   "Vậy được." Chính điều này làm Trương Tử cảm thấy tốt hơn, chỉ cần em nghiêm túc trả lời vấn đề của chị, chị bình thường hoài nghi, ở trong thế giới của chị, trắng đen phải ràng, giống như biết có chuyện khẩu thị tâm phi tồn tại, Hách Tịnh rất ưa thích điểm này của chị ta, cùng chị ấy sống chung rất dễ dàng, cần suy nghĩ nhiều cũng cần hỏi nhiều, cũng biết gia đình Trương Tử nhất định có cuộc sống rất hòa thuận.

   Bởi vì điểm này, khiến Hách Tịnh rất khó cự tuyệt thỉnh cầu của chị ta, bởi vì đối với người biểu tin tưởng hoàn toàn với mình, mặc dù mỗi lần đáp ứng những thứ kia trong tương lai, mình hối hận mà gặp trở ngại.

   "Chị cần phải làm như vậy sao rêu rao chuyện rất mất mặt?" Hách Tịnh vẻ mặt đưa đám hỏi chị ta.

   "Đó là đương nhiên, em chiêu dụ, chị của em bí mật, ngoan!" Trương Tử mặt nhân từ lại có so đo kiên định nhìn , nhân từ đối với mình, kiên định đối với người khác.

   Căn cứ vào việc làm chuyện quá mất mặt phải có kế hoạch cụ thể, Hách Tịnh lôi kéo Trương Tử tiếp tục hỏi: "Chị Tử, chị minh thần võ, làm chuyện gì đều có kế hoạch có mục tiêu, tại sao rể còn chưa sớm vào vị trí đây? Trước kia các nam nhân mắt bị mù hết sao?" Tha thứ cho , có lúc vì đạt được mục đích, trái lương tâm vẫn là phải , huống chi Hách Tịnh cảm thấy Trương Tử cũng kém, coi như là nữ bác sĩ, tính cách của chị ta cũng tệ.

   "Đúng vậy nha, " Trương Tử lòng có chút ưu tư yên, "Chị đây bận việc ba tháng, còn có giai đoạn lý luận suông, pháo đài chưa được công phá, đất chưa có chiếm lĩnh, này ***** chị so viết luận văn tiến sĩ còn khó hơn!"

   "Ba tháng? Chị trước kia làm gì?" Hách Tịnh giật mình suy nghĩ lo lắng cho mình, ra người già phải cùng chiến tuyến sao, có thể do chị lên đường quá muộn a, còn là loại muộn!

   Trương Tử kinh ngạc liếc nhìn cái: " học nha, trưởng bối rất khó dây dưa, tiêu hao của chị sáu năm, chị liều sống liều chết, ba tháng trước mới học xong học vị bác sĩ !"

   "Cái gì, thời điểm các chị học bác sĩ thể kết hôn?" Giống như loáng thoáng nghe qua trường quân đội thể đương, nhưng bọn học sinh lớn rồi cũng cần đương chứ, đối với bác sĩ, đến nỗi như vậy nhân đạo !

   " học cùng kết hôn là hai chuyện khác nhau, tại sao có thể đưa chung chỗ đây? Giai đoạn trước chị chỉ biết chuyên tâm làm chuyện, chị trước kia nếu là nghĩ tới kết hôn, đoán chừng mười sáu năm cũng học xong, tại, vấn đề nam nhân giải quyết xong, chị có an tâm làm việc đấy!" Trương Tử lời này giọng điệu giống như đến tại rất sáng sủa, giống như bình thường chúng ta ra cửa cần mang theo dù, Hách Tịnh lần nữa cảm khái người với người lại có phương thức tư duy khác biệt to lớn.

   Vậy mà lần nữa thể trì hoãn, đáp ứng người ta làm chuyện mất mặt, vẫn phải là nhắm mắt làm, Hách Tịnh vào khu bệnh viện, có mùi vị nước sát trùng quen thuộc xông vào mặt, cảm giác hết sức khó chịu.

   Khi chạm mặt hai y tá trẻ tuổi dừng lại đối thoại ngừng quan sát làm tâm tình Hách Tịnh bắt đầu khó chịu tăng lên, nhưng còn phải lấy hết dũng khí nghênh đón: "xin chào, cho hỏi khoa ngoại ở đâu?"

   Hai người nhìn nhau, y tá xem ra hoạt bát chút, trả lời vấn đề của : "Lầu hai quẹo trái, xin hỏi chị có chuyện gì ?" Cũng thể trách người khác hỏi nhiều, phòng cứu thương thể bằng bệnh viện, chỉ sắp xếp số phòng khám bệnh, mà đến khoa ngoại nằm, căn bản đều là quân binh trong khi huấn luyện bị thương, có rất ít nhân viên văn phòng tới đây, chớ chi là phái nữ.

   "Nghe Lý đội trưởng bị thương, tôi muốn biết thương thế của ta có phải nặng hay , thuận đường tới thăm ta chút." Hách Tịnh tay mình nổi hết da gà, cũng chịu đựng mà cho xong những lời này, nghĩ thầm Trương Tử qua những y tá này đều thích Đan Nhĩ Tín, như vậy cũng chết quá thảm chứ?

   Quả nhiên, trong mắt hai y tá này tràn đầy tò mò quan sát , ngược lại giống có ác ý, Hách Tịnh do dự có muốn hay xoay người lên lầu hai đem nhiệm vụ hoàn thành, hai y tá chợt bắt đầu kích động, hai mắt tỏa ánh sáng gò má ửng đỏ, Hách Tịnh thầm ổn, Lý Bạch cùng Đan Nhĩ Tín trong lúc luyện tập đánh nhau bị thương lúc tin tức truyền đến chính là"Cùng nhau bị thương."

   Nhận thấy được phần lưng bắt đầu sinh lạnh, Hách Tịnh vạn bất đắc dĩ di chuyển, quả nhiên thấy được mặt đen Đan Nhĩ Tín người lạ chớ tới gần, cánh tay ta bị băng bột, giữ ngực tay còn có chút trầy xước, đáng sợ hơn, phía sau ta còn người khập khễnh Lý Bạch, ta bị thương ở mặt, dán miếng băng trắng trắng, mặt mày hốc hác ? Hách Tịnh chợt có chút chột dạ.

   Nhưng tâm tình của Lý Bạch dường như có bị vết thương người ảnh hưởng, ta vẫn cười đến xuân chập trùng sóng dợn, trước tiến lên chào hỏi hai y tá: "Hai người các ở khoa chỉnh hình phải , mới vừa rồi bác sĩ Vương còn hỏi văn bản thế nào rồi sao còn chưa đưa đến."

   Các y tá lúc này mới giật mình, cầm đồ trong tay vội vội vàng vàng lên lầu, chỉ là trước khi , vẫn quên quay đầu lại xem chút màn quỷ dị này.

   " , tôi đây vì bảo vệ danh dự của em cùng tôn nghiêm của tôi, bỏ ra nhiều máu đúng là giá cao, biết có thể có thưởng ?" Lý Bạch cười đến vô lại, răng trắng sáng long lanh, lại vẫn là trước sau như nhìn, cùng Đan Nhĩ Tín đối lập rệt.

   Hách Tịnh nhanh mồm nhanh miệng hề thấy bóng dáng, chỉ có thể ở trong bụng giận chó đánh mèo Trương Tử, ha ha cười khan: "Lý đội trưởng đùa á..., đúng rồi, tôi nhớ ra rồi, tôi là bạn cùng phòng với Trương Tử, nghe ông ngoại chị ấy là bác sĩ đông y trị thương rất tốt, chị ta thuở học được chân truyền, để tôi đến nhờ chị ấy giúp , nếu như cần xoa bóp gì, thế nào cũng phải nhờ chị ấy giúp chuyến, tranh thủ giúp sớm ngày bình phục, xem như tôi nhận lỗi với ." Trong lòng lại nghĩ, trước hết đắc chí , về sau được nếm mùi đau khổ, nếu để cho Trương Tử động thủ, chừng ba ngày có thể lành bệnh, chị ta làm cho vết thương của kéo tuần lễ!

   Có tật giật mình, Hách Tịnh xong cũng dám nhìn biểu tình của Lý Bạch, lại càng giải thích cái gì là nhận lỗi, đưa tay kéo Đan Nhĩ Tín hướng bên ngoài ra: "Chân có chuyện gì, tôi cũng làm trễ nãi thời gian, , với tôi tìm chị của !"

   Đan Nhĩ Tín mặt vốn tràn ngập lửa giận buồn bực, nhìn hai người kia cười liếc mắt đưa tình, gần như muốn bộc phát bỗng nhiên có cảm giác tay bé nào đó rất mềm mại, lôi kéo tay bị thương của mình, giật mình cái, cảm nhận dòng điện chạy, làm hỏa khí của trong nháy mắt biến mất, giống như giữa ngày hè chợt uống ly nước đá đậu, chỉ là đầu bị thương nhưng lửa đốt lại có chút lờ mờ phát giác ra, nhất thời thể thanh tỉnh, hoảng hốt liền bị Hách Tịnh kéo ra khỏi cửa.

   Lúc lấy lại tinh thần, Đan Nhĩ Tín vừa đúng nghe được Lý Bạch ở phía sau kêu la: "Sao đỡ tôi? Chân của tôi bị thương." Lập tức trong lòng hạ quyết định, đưa tay kéo cánh tay bé của Hách Tịnh, bước chân càng lớn, khiến Hách Tịnh chạy chậm mới có thể theo kịp được, chỉ tới khi quay đầu lại câu: "Tôi tìm Trương Tử . . . . . ."

   Ra khỏi khu khám bệnh, bởi vì là thời gian nghỉ ngơi, cho nên thỉnh thoảng có rải rác quân binh lui tới, Hách Tịnh lập tức buông tay Đan Nhĩ Tín, Đan Nhĩ Tín sợ nắm đau dám dùng sức, giờ bị buông ra hơi có chút ảo não, do dự muốn hay chủ động kéo , ngẫu nhiên có người hướng tới chào, đáp trả nên cũng ý thức được nguyên nhân động tác của Hách Tịnh, thầm mình là váng đầu rồi, đây cũng phải là đường dành riêng cho người bộ ở thành B, đừng bắt tay, ngoài đường ôm hôn cũng ngạc nhiên.

   Đan Nhĩ Tín thu lại ý định, tận lực bằng nghiêm chỉnh giọng nghiêm túc hỏi Hách Tịnh: "Chúng ta cần chuyện chút, cứ ?" có hỏa khí, uy hiếp dĩ nhiên là biến thành hỏi thăm.

   Hách Tịnh mỉm cười gật đầu: "Được, chúng ta chuyện." cảm thấy quan hệ giữa người và người rất kỳ lạ, khí cũng rất kỳ lạ, giống như Chu Hải Phong cùng Lý Bạch, lúc đối mặt với đều là khuôn mặt tươi cười chiếm đa số, hơn nữa rất hòa nhã, thậm chí cũng còn giống như cười giỡn tựa như nghiêm túc ái mộ , nhưng Hách Tịnh theo bản năng cũng dám đến gần bọn họ, lời lui tới cũng rất có chừng mực, chưa từng lỗ mãng.

   Ngược lại, thời điểm Đan Nhĩ Tín cùng tiếp xúc căn bản có hoà nhã, có lúc giận ít cũng có lúc tức giận nhiều, hoặc là giận tím mặt, mà thấy những quân binh khác đối với ta cung kính thuận theo thái độ, cũng có thể biết ta tuyệt đối phải là người dễ chuyện, nhưng kì lạ Hách Tịnh lại sợ ta, thậm chí nghĩ thêm lần nữa dò xét ranh giới cuối cùng của , đối mặt với rất tự nhiên và tùy tính, dường như muốn làm gì làm, đối với rất yên tâm, mặc dù tạm thời vẫn tại sao yên tâm.

   " đến phòng làm việc của tôi ?" Nghe được lời của Đan Nhĩ Tín, Hách Tịnh cảm thấy buồn cười lên tiếng , trước ràng giống như muốn phóng hỏa, cũng chỉ là kéo tay của thôi, liền biến thành Tiểu Bạch Thỏ rồi, Đan Nhĩ Tín, đúng là thể trách tôi khi dễ !

   " tốt, ở phòng làm việc tôi có cảm giác bị áp bức, nếu , ký túc xá, nghe đội trưởng cũng có phòng riêng." Hách Tịnh cũng là dùng giọng điệu nghiêm trang cùng bộ mặt phớt tỉnh chuyện.

   Đan Nhĩ Tín chợt đứng lại, yên lặng nhìn Hách Tịnh cách hai bước xa, nhìn vẻ mặt thay đổi trong nháy mắt, giống như đợi, bỗng nhiên cười to, tôi chọc đâu rồi, vậy mà, có đợi được, vì vậy càng yên tâm, hoài nghi mình nghe nhầm, chẳng lẽ, vấn đề lại nghiêm trọng?

   Hách Tịnh chỉ là cười tiếng, tư thái làm như xin lãnh đạo trước.

   Để cho tiện quản lý cùng huấn luyện, khu nghỉ ngơi của các chi đội cùng khu làm việc gần nhau. Chi đội tin tức, bởi vì đặc thù của tính chất công việc, ký túc xá của bọn họ ở trong căn cứ là phức tạp nhất, tầng tầng trạm gác, có mã số, con ruồi bọ cũng vào được. Nhưng nhìn chung mà , ký túc xá của họ cũng là căn cứ có quản lý nghiêm khắc nhất, bởi vì đội tin tức có nhiều thành viên lớn tuổi, vả lại nam nữ già trẻ đều có, người kết hôn chiếm đa số, bộ phận này có người nhà ở chung theo quân, ở trong quân khu, còn thân nhân theo quân, có nhà bên ngoài, bọn họ lợi dụng ngày nghỉ về nhà, có lúc cũng có thân nhân tới thăm, vì vậy phụ trách cổng ký túc xá có phần lơ là.

   Hách Tịnh tránh nặng tìm chọn túc xá chuyện, về phần có người muốn hiểu lầm hoặc có ý niệm khác trong đầu, vậy thể khống chế được rồi.

   Phòng ở của Đan Nhĩ Tín rất đơn giản ngăn nắp, mặc dù là ở mình, đại khái cũng có ai đến kiểm tra , nhưng giường vẫn chỉnh tề xếp chăn mền vuông vức như đậu hũ. Đối diện giường là bàn máy vi tính lớn, có máy vi tính để bàn. Bảng ghi chú, bên cạnh là giá sách, bên trong có các loại sách phân loại từ cao tới thấp xếp thành nhóm, còn có hộp CD lớn, lại hồi tưởng kích thước còn to hơn phòng làm việc của ta, Hách Tịnh trong lòng thầm chắc lưỡi, chẳng lẽ đây là người cuồng công việc? Cả gian phòng, cũng chỉ có giường cùng tủ treo quần áo, biểu cái này là nơi để dừng chân.

   Đến phòng của mình, ngược lại Đan Nhĩ Tín có chút lo lắng, chỉ đến cái ghế duy nhất ở trong phòng ý bảo Hách Tịnh ngồi xuống, mình quay đầu lại nhìn chút, muốn ngồi ở giường, rồi lại cảm thấy ổn, dứt khoát liền đứng ở nơi đó, giống như là chờ đợi lãnh đạo xử lý cấp dưới.

   Hách Tịnh nhìn chút, cảm thấy bị ức chế nở nụ cười, thanh lớn, khoảng trống cũng rất khoa trương, vẫn cười đến rơi nước mắt rồi, Đan Nhĩ Tín chưa bao giờ thấyqua biểu tình sinh động này của , lần trước tức giận, còn lần này cười to, làm cho cảm giác mình giống như lần nữa mới biết này, từ lần đầu tiên gặp mặt lạnh nhạt, đến bây giờ mừng rỡ, nhưng chút cũng cảm thấy được tự nhiên, giống như đây là bình thường, có lẽ Hách Tịnh bất luận làm cái gì, theo ý cũng bình thường, Đan Nhĩ Tín hơi tia bi ai mà nghĩ, chỉ là về điểm này có nghiêm trọng để cho để ý, Hách Tịnh ở trước mặt người khác lý trí tĩnh táo thông làm bất cứ chuyện gì, thà chấp nhận bị hỉ nộ xem thường, cũng chỉ được xuất ở trước mặt .

   " cười đủ chưa? Cười đủ rồi liền lau chút , nước mắt cũng chảy xuống rồi kìa." Đan Nhĩ Tín đưa ra khăn tay, Hách Tịnh hơi thu lại nụ cười, nhận lấy khăn tay sau khẽ sửng sốt chút, nhìn thấy mặt Đan Nhĩ Tín mặc dù mang theo lúng túng cùng quẫn bách, nhưng dự đoán có tức giận, trong lòng kinh ngạc càng lớn hơn mấy phần, vẫn là mang theo tia khiêu khích mà cười : " phải hỏi tôi tại sao cười hả?"

   Đan Nhĩ Tín nhép nhép môi, cuối cùng vẫn là thở dài mới lên tiếng: "Đại khái là cảm thấy vì tôi mới cười, tôi xác thực cũng rất buồn cười ."

   Tính tình Hách Tịnh là gặp mạnh mạnh, đối mặt như vậy tất cả thuận theo tự nhiên đồng ý với Đan Nhĩ Tín, cuối cùng biết nên phải làm sao, vì vậy nụ cười từ từ thu lại, Đan Nhĩ Tín có thể ngụy trang tức giận, có thể quá đáng, nhất là ta lại như vậy chuyên chú nhìn mình, ánh mắt thâm thúy kia lặng lẽ tựa như ở đó : náo , náo , tùy hành hạ thế nào, dù sao tôi cũng nhẫn nhục chịu đựng.

   Hách Tịnh đột nhiên cảm thấy có chút chịu nổi ánh mắt kia, lần đầu tiên động tác nhanh hơn đại não, đợi phát tới gần, lấy tay che ánh mắt của , đến gần bên tai phải của câu: " cho nhìn!"

   " cái gì?" Đan Nhĩ Tín hơi ngẩn người lúc, sau đem lỗ tai bên trái nghiêng đầu quay về phía , đôi môi sát bàn tay , đều là chấn động, tê ngứa thẳng vào đáy lòng.

   Hách Tịnh trước tỉnh hồn lại, phát dị thường, sắc mặt biến hóa: "Tai bên phải của làm sao?"

   "Bị thương trong trận đấu, màng nhĩ tổn thương vĩnh viễn, thính lực tai phải mất rồi, lần đó tổn thương, còn có cổ họng." Đan Nhĩ Tín bình tỉnh trả lời, Hách Tịnh nghe được rất kinh tâm, hoàn toàn mất hết nụ cười, hỏi: "Đây chính là nguyên nhân chuyển từ đội đặc chủng đến đây?" Còn có nguyên nhân giọng bị khàn khàn.

   Đan Nhĩ Tín gật đầu cái: "Làm nhiệm vụ lúc cần phối hợp, thể có chút ổn, khuyết điểm của tôi, liên lụy người khác."

   "Cái gì tranh tài? Năm ngoái bị đột kích? Là cùng Lý Bạch tham gia! Tôi có xem qua nghe đội viên vì cứu đồng đội bị thương, như vậy là vì cứu Lý Bạch? Vậy ta còn dám đánh thành ra như vậy? !" Hách Tịnh cố gắng nhớ lại, càng càng kích động, thanh dần dần lớn lên, sớm quên phải điều chỉnh hơi thở của chính mình.

   Hách Tịnh rất kích động, là tức giận, Đan Nhĩ Tín càng ngày càng kích động, cũng là cao hứng, dường như mở miệng giải thích: " ra thể trách ta, lần này ta so với tôi bị thương nặng hơn." Chỉ là giải thích kia, thế nào cũng nghe ra có mấy phần lòng.

   Hách Tịnh lại chịu bỏ qua, duỗi cánh tay bắt tay áo xông ra: "Tôi phải cho chị Tử biết, để cho chị ấy xuống tay lợi hại hơn chút nữa, tốt nhất làm cho ta hai tháng thể bước !"

   Đan Nhĩ Tín sợ tới mức vội vàng ngăn lại, bởi vì tay bị thương, dưới tình thế cấp bách chỉ có thể dùng cái tay khác thôi, lại sợ mình khống chế sức lực tốt, dứt khoát vươn tay nắm ở hông của , thon dài cái, chạm tay mềm mại, cánh tay là vừa đủ, Đan Nhĩ Tín tự đè nén xuống rạo rực ở trong lòng, nghiêm túc giải thích: "Hôm nay là do tôi khiêu khích trước, hơn nữa, ta là để tôi. Trước kia tôi là lính điện tử đối kháng cùng ***** đội, ta là lính đột kích, hơn nữa là từ bộ đội lên, kiến thức cơ bản vững chắc, tôi còn phải đối thủ của ấy."

   Hách Tịnh nghe giải thích của mới thôi, cúi đầu nhìn ngang cánh tay ở hông mình, đập vào mắt có thể thấy được, đối phương lập tức buông ra, trọng tâm yên làm cho lảo đảo suýt nữa té, Đan Nhĩ Tín đưa tay muốn đỡ, rồi lại biết nên từ chỗ nào để tay, lần nữa chọc cho có cảm giác, lần này lựa chọn mỉm cười: " có đẳng cấp, nên làm cho mình bị thương!"

   Đan Nhĩ Tín có chút xấu hổ: "Tôi ra quyền đánh ta, nên bị trật dây chằng." có chút mất thể diện, cũng là , Đan Nhĩ Tín cũng láo che giấu thói quen.

   Hách Tịnh lúc này mới chân chính cười, Đan Nhĩ Tín thấy cao hứng, nhịn được liền hỏi: " mới vừa rồi tại sao tức giận như vậy?" Sau khi hỏi xong khuôn mặt mong đợi, giống như nếu cho giải thích tốt cũng được.

   nghĩ tới Hách Tịnh chút nghĩ ngợi: "Tôi bao che ! chúng ta là người nhà nên bao che lẫn nhau, khi còn bé tôi ở trong viện cùng người bạn đánh nhau, ba tôi rất tốt, người khác đánh ông ông cũng đánh lại, nhưng lúc đó nghiêm mặt dạy dỗ đứa bé kia nửa ngày, còn tìm người nhà của nó, ra lần đó đánh nhau tôi căn bản thua thiệt, cuối cùng cũng làm cho tôi giống như bị chịu nhiều uất ức, ba tôi người này nha, tất cả mọi người ông là quân tử, nhưng ông duy nhất có nhược điểm chính là người nhà, là tôi với mẹ tôi." Hách Tịnh xong liền nhớ lại, sau nghĩ đến thân phận bây giờ của Lương Thanh, khỏi có chút lúng túng, giương mắt nhìn Đan Nhĩ Tín, phát ta dường như căn bản chú ý tới điểm này, trong đáy mắt như ánh sáng ban ngày, nhảy lên đều là vui sướng, tràn đầy vui sướng.

   Hách Tịnh bỗng nhiên cảm giác có chút nặng nề, cảm thấy chịu nổi, liền muốn tránh né, lấy lại tinh thần, tiếp theo câu từ trong miệng thốt ra: "Giống như trước kia Vu Hạo Dương cùng Vu Tĩnh Hàm, cùng với xảy ra xung đột, ràng cho thấy bọn họ đúng, mà tôi tự chủ được thiên vị, cũng có thể được coi giống như ta, Lý Bạch là ai a, coi như bị chị Tử bắt được, cũng được coi như là rể!" ngữ điệu Hách Tịnh trở nên vui sướng, bắt đầu mưu tìm đường lui.

   Đan Nhĩ Tín cười, ánh mắt của yếu bớt, lại càng thêm sâu thấy đáy, yên lặng nhìn Hách Tịnh, lại làm cho người ta nhìn thấu ý nghĩ của , đây là lần đầu tiên, Hách Tịnh ở trước mặt có chút cảm giác hoảng hốt.

   " ra , hôm nay vốn định câu dẫn tôi, như vậy, cái gì làm cho thay đổi chủ ý?" Biết muốn xem như em , cũng tuyệt đối làm được, còn dùng loại tình thâm bài xích, Hách Tịnh, rất thông minh, tùy vào thời điểm tự cho là thông minh, nhưng chuyện giữa nam nữ, chưa bao giờ là phương diện vào là vào, lui liền lui .

   Mãnh liệt thể dự đoán cảm giác, khiến trực giác so sánh người bình thường càng thêm nhạy cảm Hách Tịnh ý thức được nguy hiểm tồn tại, nháy mắt mấy cái, lộ ra tia ấm áp và nụ cười sáng lạn: " cứ ?"

   Đan Nhĩ Tín mí mắt cụp xuống: "YES ! Biết tôi bị điếc, là người tàn tật, nên ghét bỏ tôi?" Giọng thể coi là buồn bã, lại có loại cảm giác bất cứ giá nào, giống như cố gắng đem tất cả nhược điểm trước mặt, dùng nhược điểm này công kích .

   Hách Tịnh ra lời, giờ khắc này đột nhiên cảm thấy mình rất khốn kiếp, rất hẹp hòi, trước muốn lợi dụng Đan Nhĩ Tín kiểm nghiệm mình có bình thường , có cảm xúc đương , tại phát ta bị thương động lòng trắc quyết định tha cho ta lần, cũng giống nhau rất xấu xa, tại sao có thể như vậy? Đem bản thân làm đến nông nổi như vậy tình cảnh tiến lùi đều khó? !

   Vậy mà thế giới này cũng làm người thay đổi, thời gian cũng bởi vì người kia mà dừng lại, Hách Tịnh tiến lùi đều khó, Đan Nhĩ Tín làm rất tốt, hoặc là , ra có sẵn mục đích.

   "Tôi chấp nhận bị câu dẫn." thân thể Đan Nhĩ Tín khẽ khom xuống, học bộ dạng của Hách Tịnh trước kia, ở bên tai của bật hơi, nong nóng hơi thở trong nháy mắt nướng đỏ nửa bên gò má Hách Tịnh, muốn lui về phía sau, eo lại bị cánh tay lần nữa cố định, "Bất kể như thế nào, tôi đều theo đến cùng."

   còn nhớ là người nào đụng người nào trước, nhưng da khi tiếp xúc làm nóng lên, giống như bởi vì nhiệt độ quá cao hòa tan dạng cũng tách ra, Đan Nhĩ Tín vốn nghĩ lùi bước nhưng cũng tiến lên trước, tạm thời nhẫn tốt hơn tiến công, giờ phút này giống như mở cửa chào đón, chân thẳng tiến.

   sử dụng chiêu thức"Dính" nhau, như hình với bóng, ôm vào ngực thân thể mềm mại, vòng chặt cánh tay ôm, trước tiên yên lặng, sợ động chút chạy mất, Đan Nhĩ Tín dùng môi lưỡi cảm thụ lông mày của kia, rồi đến mắt, mũi thẳng tắp, đôi môi đầy đặn, ngọt ngào, kiều mỵ, tại là tất cả của , chỉ muốn cắn nuốt tất cả, cùng hòa làm !

   Hách Tịnh chống đỡ được, từng bước lui về phía sau, lại từng bước đuổi sát, mất thăng bằng, kêu lên tiếng, lần nữa bị người công thành đoạt đất, môi lưỡi mở ra, đối phương có chút nào do dự, đầu lưỡi dò xét vào, vội vàng rồi lại chậm chạp càn quét bên trong miệng ! Loại cảm giác đó, cảm giác toàn thân như nhũn ra, Hách Tịnh có chút bối rối, đứng vững, ngã xuống phía sau.

   Phía sau là giường, mặc dù đủ mềm mại, nhưng té cũng đau lắm, Đan Nhĩ Tín chút dừng lại cũng có, trong nháy mắt đè lên, trọng lực phía dưới có tác dụng, thân thể lần nữa dính vào nhau,kín kẽ.

   Lịch sử lần nữa tái diễn, chỉ khác ở chỗ cùng năm đó bất đồng, lần này Đan Nhĩ Tín mặc dù rất kích động, nhưng như vậy mà lo lắng, hai người ở trong phòng, đây còn là giờ nghỉ buổi chiều, bất kể là thời gian hay gian, cũng làm cho người càng thêm ung dung trầm tĩnh.

   tại, tâm thần bất định càng thêm bất an chính là Hách Tịnh, giống như đạt được mục đích, nhưng lại giống như nghĩ sai cái gì rồi, chỉ vì tại có cách nào khống chế cục diện, hôm nay loại trầm tĩnh này, ngược lại biến thành gấp gáp

   Hách Tịnh có thể cảm nhận được Đan Nhĩ Tín hết sức căng bó cùng hưng phấn, nhưng ta lại giống như năm đó lỗ mãng, từng chút hôn , giống như đối đãi nhàng cẩn thận giống như đồ cổ dễ vỡ, quý trọng vô cùng, Hách Tịnh chưa bao giờ hưởng thụ qua cảm giác được đối đãi dịu dàng, từ từ, cùng nhượng bộ, người cứng ngắc trở nên mềm mại , hô hấp lại càng thêm dồn dập, bởi vì, Đan Nhĩ Tín bắt đầu cởi quần áo của .

   Bản năng của phụ nữ làm thức tỉnh ngăn cản hành động của , nhưng trời sinh phụ nữ có thể lực yếu cách nào ngăn cản thành công, đem môt nửa lực cởi đồ, nửa ngăn chặn phía dưới người .

   Khi thân thể ấm áp quần áo | trắng nõn tiếp xúc được quân trang lành lạnh, Hách Tịnh mới ý thức được đồ của mình bị cởi sạch , mà Đan Nhĩ Tín trừ tóc có chút xốc xếch, nhưng người quần áo thay đổi gì, tinh thần trực tiếp có thể đánh giặc, tại sao a! cảm giác xấu hổ mãnh liệt cùng tức giận cực độ khiến Hách Tịnh tạm thời mất lý trí, tay phải đem quần áo của kéo xuống —— đem ta lột sạch, ngươi cũng đừng nghĩ giả bộ mặt người dạ thú!

   Đan Nhĩ Tín cúi đầu cười tiếng, thân thể khẽ lui ra, dùng tay dưới mấy động tác, trong nháy mắt liền đem mình lột sạch chỉ còn dư lại quần . phải loại người có cơ bắp, mà là điển hình nam nhân phương Đông có thân hình thon dài, bắp thịt cũng là thon dài, lại hết sức có lực, thời điểm này bày ra loại hoa mỹ hình giọt nước, lúc cương lúc nhu giống như con báo kiếm ăn, tư thái lười biếng, rồi lại nhanh chóng xoa lên người của , xúc cảm ấm áp, khiến Hách Tịnh muốn kêu lên nhưng lại nuốt vào, cảm xúc bị kích thích, ra lời.

   Vừa mới bắt đầu, hôn rất ngọt ngào và mệt nhọc, thế nhưng lần này có dừng lại ở môi, mà là đường xuống, Hách Tịnh cảm thấy thân thể mình mất khống chế, hoàn toàn hiểu ra cái gì gọi đại não cách nào khống chế thân thể, tại đầu óc của thanh tỉnh, nhưng thân thể nóng lên, run rẩy, thậm chí cách nào khống chế tay chân của mình, phản kháng cái nam nhân kia đè người , bết bát hơn nữa chính là, từ từ, ý thức của dường như cũng giữ vững thanh tỉnh, mà là trạng thái mê ly.
   Jan Bùivulinh thích bài này.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 39

   Thời gian đó Hách Tịnh tưởng chừng mình trong giai đọan mất trí nhớ, hoặc là dám nhớ lại. chỉ nhớ thời điểm lúc tỉnh lại, người yếu mềm có lực, cả người xích | lỏa, ngay cả đầu ngón tay cũng có lực để nhúc nhích, chỉ còn có ý thức, có thể cảm nhận được người mình bị nam nhân nào đó ôm vào, cầm mặt của nhìn, nhìn lâu, Hách Tịnh chỉ đành nhắm mắt lại, cảm thấy ánh mắt kia vô cùng chói mắt.

   chợt cúi đầu hôn , môi lúc tiếp xúc làm cảm giác có chút ngọt ngào, Hách Tịnh liền bắt đầu giãy giụa, ửng hồng mặt mới vừa giảm nhanh chóng trở về, ngậm miệng chặt, cố gắng nghiêng đầu né tránh .

   Đan Nhĩ Tín cố tình buông tha , chỉ có muốn hôn, còn phải hôn sâu, lần này, muốn để nằm phía người của mình, là điên rồi cũng điên rồi? tại sao lại trêu chọc ? Ngay từ bốn năm trước nên hiểu, ràng là sắc lang! tai ngại ngùng, lo lắng, lại còn bị thương, cảm thấy đối với rất an toàn? là ngu ai bằng! Mà bây giờ bị ngu xuẩn của mình mà trả giá lớn.

   khi tay chân được tự do, Hách Tịnh cũng để ý tới chuyện khác, vội vàng mặc quần áo vào tông cửa chạy ra, lần này Đan Nhĩ Tín có ngăn cản , thậm chí cũng xuống giường, mà cũng có dũng khí quay đầu lại nhìn.

   Sau khi ra cửa, Hách Tịnh mới dám thở hơi dài, bây giờ rất may mắn vì là thời gian ăn cơm tối, lúc đường trở về ký túc xá căn bản gặp người nào.

   Trương Tử cơm nước xong trở lại, nghe được trong phòng tắm có tiếng nước chảy ào ào, cảm thấy có chút buồn bực, nghĩ thầm nha đầu này làm gì lúc này tắm, buổi tối còn có buổi huấn luyện, đến lúc đó ra mồ hôi, giờ này tắm phải vô ích sao?

   Đợi đến khi Hách Tịnh tắm xong ra ngoài, Trương Tử nghi vấn liền đứng trực tiếp ở cửa, Hách Tịnh cố trấn định tinh thần, nhưng cách nào khống chế mặt lần nữa ửng hồng, tận lực ổn định, để lại dấu vết liền chuyển đề tài: "Lý đội trưởng bị thương thế như thế nào rồi, mọi chuyện thuận lợi chứ?"

   Nhắc tới mục tiêu, Trương Tử trong nháy mắt quên mất mới vừa rồi còn có thắc mắc, mắt liền hướng Hách Tịnh kể lại: "Em đừng hỏi, Lý Bạch người này đúng là đầy nghĩa khí. Chị chân bị thương rồi, đưa chân đây chị giúp ta xoa bóp cho, ta với chị làm chuyện đáng xấu hổ này, ta đường đường là nam tử hán để cho chị đây là nương xinh đẹp chăm sóc, hơn nữa còn là bác sĩ, căn cứ vào tương lai chúng ta là những trụ cột của quốc gia. Chị kiên trì, ta lại từ chối, chị rất muốn chăm sóc ta nên bất đắc dĩ phải làm như vậy, cuộc sống hằng ngày của cha mẹ chị đều là trình diễn màn này nha, chị đọc sách nhiều, đương nhiên là muốn văn minh chút, nhưng khách khí như vậy cũng được, vì vậy, " tới chỗ này, Trương Tử chợt dừng lại, mang chút cảm giác ngượng ngùng, Hách Tịnh nhìn cảm thấy ngạc nhiên, hỏi tới: "Chị làm cái gì?" biết tại sao, có loại dự cảm xấu.

   " Lúc đầu chị làm bộ như lơ đãng đạp ta cước, đạp còn rất hung ác, lần này có liên quan tới tôi rồi, thể từ chối nha." Trương Tử đối với hành động của mình rất là đắc ý, Hách Tịnh nghe được trợn mắt hốc mồm, ở trong lòng vì đồng tình với Lý Bạch mà rơi lệ, cũng vì Trương Tử muốn tìm chồng mà sầu lo.

   "Sau đó, Lý đội trưởng như thế nào?" lúc Hách Tịnh hỏi, cảm thấy có chút đành lòng.

   "Em khoan hãy hỏi, ta hỗ là nam nhân mà chị em coi trọng, chị của em mặc quân trang chân mang giày, cước kia nếu là người bình thường, bị gảy xương cũng phải nứt xương, ra chị vốn nghĩ tới người này thấy nguy hiểm nhất định né tránh, nghĩ tới ta chẳng những có tránh, sau chỉ là nhíu nhíu mày, nụ cười cũng đổi, chị quyết định, ngộ nhỡ ta vì vậy bị tàn phế, chị phục vụ ta cả đời!" Trương Tử mơ mộng, mình là nhân vật nữ chính trong phim tình cảm ủy mị.

   Hách Tịnh chợt có chút đau răng, mặc dù cùng Trương Tử làm bạn cùng phòng về sau, cũng mang lại cho chút cảm giác sung sướng, nhưng mà người chị này làm hành động của ngày hôm nay làm sao giải thích được? Đây quả thực là phá hư chuyện tốt rồi ! Từ tinh thần của chị ta đến thân thể của Lý Bạch, cũng bị tàn ác tàn phá hư rồi, Hách Tịnh quyết định, nếu như Lý Bạch cũng có tình ý, cố gắng đem hai người này làm thành đôi, dù sao gieo họa cho ta, mọi người trong thiên hạ được hạnh phúc, cũng là chuyện công đức vô lượng.

   Nếu như Lý đội trưởng bị nhắm trúng, Hách Tịnh liền tính toán trong thời gian ngắn nhất phải tìm biện pháp hữu hiệu nhất để ta thu phục nghiệt này, tránh cho chị ta lại gây họa nhân gian!

   Hành động của Trương Tử phần nào dời lực chú ý của Hách Tịnh, quyết làm cho chị ta cần xấu hổ, dù sao còn sống phải vì dân trừ hại, còn nghĩ đại nghĩa diệt thân.

   Buổi chiều lúc huấn luyện, Hách Tịnh cuối đầu mười phần, nghĩ hết tất cả biện pháp hành hạ cơ thể mình, muốn cơ thể mệt mỏi khiến cho tinh thần được tinh lọc, nhớ lại quên mất chuyện xảy ra, cũng lo lắng trong tương lai nên đối mặt như thế nào, được hay , trước tiên chỉ cầu giữ được mạng .

   Huấn luyện xong, Hách Tịnh lau mồ hôi muốn trở về túc xá, Lâm Sảng theo tới, gọi lại: "Hách Tịnh, có việc muốn cùng chuyện." Hách Tịnh trong lòng kinh ngạc, vội vàng dừng bước lại chào cái, dùng ánh mắt len lén nhìn biểu tình của Lâm Sảng, nghĩ thầm ta biết được Lý Bạch bị thương, chẳng lẽ đau lòng sao? biết ta có biết hay Trương Tử lại cho thêm cước.

   " cần khẩn trương như vậy, " Lâm Sảng mở miệng lần nữa, "Vốn là buổi sáng họp xong buổi chiều tôi muốn tìm chuyện, nhưng vẫn tìm được ."

   đến chuyện buổi chiều, Hách Tịnh hồi chột dạ, mặt trắng xanh liền đỏ, cũng may dưới ánh đèn ban đêm nhìn lắm, Lâm Sảng đại khái nhìn ra, chỉ là nhanh chóng cúi đầu xuống, giọng : "Em buổi chiều ở khu vực phòng đọc sách tra tài liệu, thời điểm tra tài liệu có chút đúng, nên núp ở phía sau giá sách ai phát được, chị cũng biết, em đọc sách nhưng rất mau quên." Hách Tịnh dối hạ thấp chính mình, vừa tiếp tục len lén quan sát biểu tình của Lâm Sảng, thầm cầu nguyện Lâm Sảng lúc tìm phòng đọc sách dòm ngó mọi xó xỉnh.

   Cầu nguyện của có hiệu lực, Lâm Sảng có vào buổi trưa tìm người, mà trực tiếp nguyên do: "Năm nay lính đặc biệt quốc tế có cuộc so tài nên đến thành D tập huấn, quân khu chúng ta năm ngoái có người dự thi cũng giành được giải thưởng, lần này Lý Bạch được cử làm đại biểu, đến căn cứ huấn luyện làm hướng dẫn giao lưu, cùng nhau tiến hành tập luyện còn có người nước ngoài cùng tham gia, vì vậy lãnh đạo đội quyết định đề cử Lý Bạch cùng với phiên dịch, phía thảo luận quyết định phái cùng."

   Hách Tịnh nghe vậy ngây người ra, tất cả cẩn thận đều thu hồi, theo bản năng liền hỏi: "Tại sao? Em, em vừa tới mới đây có mấy tháng, rất nhiều chuyện quen thuộc, nghiệp vụ cũng thuần thục. . . . . ."

   "Cấp quyết định." Lâm Sảng cắt đứt lời của có giải thích, lông mày nhíu chung chỗ, hơi có chút phiền não dáng vẻ kiên nhẫn, Hách Tịnh lại dám mở miệng, lúc lâu mới nghe được Lâm Sảng bổ sung: "Người nước ngòai đến giao lưu, cũng tiếng , nhưng vì nhiều quốc gia nên họ tiếng tốt cho lắm, địa điểm tập huấn mặc dù trang bị thông dịch viên, nhưng những lãnh đạo cảm thấy Lý đội trưởng nên dùng người của mình tốt hơn. Vốn là đồng chí Vương thích hợp nhất, nhưng mẹ của ta vừa bệnh qua đời, mới xin nghỉ phép." Đồng chí Vương cũng cùng tổ phiên dịch, biết ba ngoại ngữ, lại là con trai, cho nên những lần công tác với lãnh đạo bình thường đều giao cho ta.

   "Tổ trưởng chị so với em thích hợp hơn, em biết đây là cuộc thi, bộ đội đặc chủng dự thi phần lớn cũng biết ngoại ngữ, hơn nữa đa phần đến từ các nước châu Âu, xem như tiếng biết, cộng thêm tiếng Pháp tiếng Đức thế nào cũng đủ rồi." Hách Tịnh kể từ khi tới đại đội A, chưa từng làm qua công việc cụ thể nắm chắc tính tình, có thói quen tìm hiểu nghiên cứu qua công việc, nhưng chưa bao giờ nghĩ tới chuyến công tác lần này lại rơi đầu mình.

   "Đây là cấp quyết định." Lâm Sảng lặp lại lần nữa, có ý định thêm gì, cũng định nhấc chân . dĩ nhiên biết tại sao cấp quyết định như vậy, Diêm vương gia ở đại đội A, bọn họ là đội trưởng rất minh, đồng chí Diêm Xung Đại Đội Trưởng, từ trước đến giờ rất háo thắng chỉ có thể làm người số chết cũng làm người thứ hai, cấp dưới nhiều như vậy nhưng tiểu nương xinh đẹp lại biết nhiều ngoại ngữ nên kéo ra ngoài khoe khoang chút, như thế làm ông ta cảm thấy mình nổi bật chứ sao?

   Diêm Xung cùng Chu Hải Phong hai người này ở đại độ A bị quân binh gọi đùa là "Đại vương" "Tiểu Vương", dưới tình huống bình thường họ cùng xử lý công việc rất công chính nghiêm minh, cũng hết sức chăm sóc cấp dưới, nhưng bọn họ có cùng chung nhược điểm, đó chính là hư vinh đặc biệt mạnh. đại đội A ở trong nước ***** cùng bộ đội đặc chủng được ngồi ghế đầu, cùng thêm dáng vẻ kiêu ngạo về phương diện này họ phục, tất cả đều muốn lấn áp mọi người. Lần này Hách Tịnh được điều , đơn thuần là Chu Hải Phong muốn thử, ra đại đội A cần người như vậy sao? Cũng chưa chắc, người thông thạo nhiều ngoại ngữ nhiều, nhưng toàn quân khu nếu chọn lựa người tinh thông mười ngôn ngữ cũng khó khăn, khổ sở từ hệ thống công an điều người, thời điểm Hách Tịnh mới vừa bị điều tới, Lâm Sảng sớm quen thuộc tính bướng bỉnh của "Nhị vương", liền biết có chuyện gì xảy ra.

   Nhưng là Lâm Sảng cũng thể mất oán giận, nếu như bây giờ là cuộc thi thăng chức, hoặc là có lợi ích thực tế gì đó, Hách Tịnh nhất định vất vả, "Nhị vương" nhất định công bằng giải quyết, nhưng công tác chính là làm việc bôn ba bên ngoài, ai cố ý tranh đoạt, cấp chọn Lâm Sảng mà chọn người trẻ tuổi Hách Tịnh, ai cũng ra cái gì.

   Nhưng là ra được buồn bực mới buồn bực, Lâm Sảng quyết định thuận theo tâm ý của mình, muốn đối mặt người trẻ tuổi xinh đẹp này rất mất mặt.

   Hách Tịnh trước đây rất thông minh cơ trí nhưng tại phải giả bộ tâng bốc ninh bợ, hôm nay đặc biệt có năng lực, chạy chậm theo, vội vàng hấp tấp chào cái, khuôn mặt xinh đẹp nhắn vo thành nắm: "Tổ trưởng, lâm tổ trưởng, lúc này em thích hợp, chị xem, em ngay cả quân trang cũng chưa trang bị, đến lúc đó trong vạn người xanh biếc xuất màu lam, còn là lam hơi xám, xem ra được tự nhiên." Vắt óc tìm mưu kế, Hách Tịnh cũng chỉ nghĩ đây là lý do rất bình thường, giỡn, họ làm phiên dịch giống như là ngành dịch vụ, chỉ kém theo sát bên mình, tập huấn cái gì ít cũng phải cả tháng, như vậy cùng Lý Bạch nam nhân bảnh bao cùng tiến cùng lui trong thời gian dài, thanh danh của còn! Lại đến Trương Tử xử trí như thế nào, Đan Nhĩ Tín, bên kia Đan Nhĩ Tín. . . . . . Nghĩ đến mình thuận miệng câu"Các ngươi quyết đấu" , hai người liền thương tay thương chân, Hách Tịnh nhịn được lông dựng đứng, bộc phát kiên định từ chối.

   "Đại Đội Trưởng ra lệnh cho cán bộ hậu cần chuẩn bị quân trang cho rồi, " Lâm Sảng cố nén trả lời xong vấn đề của mình, sưng mặt lên lạnh giọng ngăn cản há mồm muốn : "Có vấn đề gì trực tiếp tìm Đại Đội Trưởng, đây là quyết định của ta." xong bước nhanh tránh ra, có dừng lại.

   Đại Đội Trưởng có thể gặp sao? Dễ dàng thuyết phục sao? Hách Tịnh nhớ lại ngày đó Lâm Sảng tra hỏi tình hình của mình, vì quyết tâm đấu trí cách nông cạn kia ngay lập tức liền hối hận đến ruột đều xanh rồi, Lâm Sảng chẳng lẽ hiểu lầm là nóng lòng tranh giành nhiệm vụ chứ?

   Hách Tịnh ôm đầu bất đắc dĩ ngửa mặt lên trời thở dài, dĩ nhiên biết tại sao Lâm Sảng đối với lạnh nhạt, kiên nhẫn như vậy, nhưng vấn đề là, cùng nhau tranh giành, căn bản muốn cùng người trong lòng của ai đó có quan hệ, chính bên này cũng có người để bốc hỏa đây !
   Jan Bùivulinh thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :