1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Anh Em - Cúc Tử (84 chương + 1 ngoại truyện)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 40

   Hách Tịnh trong lòng như gặp quỷ, lúc trở về gặp được Trương Tử có quan tâm thăm hỏi Lâm Sảng tìm để làm gì, dùng câu mang tính chất úp mở trả lời "Là chuyện riêng" đây cũng là những chuyện trong quá khứ —— dù sao, nó đúng là chuyện riêng tư. Trương Tử cũng nghi ngờ, chỉ vô cùng ngay thẳng phóng khoáng vỗ vai Hách Tịnh: "Em yên tâm, Lâm Sảng ta mặc dù rất khó chịu nhưng lại làm bộ, nhưng chị nghe nhân phẩm chị ta cũng tệ lắm, chuyện nhàm chán như vậy cũng dùng công báo tư thù, ngộ nhỡ chị ta có làm, cho chị, chị thay em xả giận!"

   Hách Tịnh có chút ngạc nhiên: "chị làm cách nào thay em xả giận?"

   Trương Tử kêu lên tiếng: "Em đúng là khi dễ chị rồi ! Nữ nhân đó, chị tìm ta tính sổ!" Mắt thấy võ trang chuẩn bị đầy đủ, Hách Tịnh vội vàng kéo chị ta lại: "Đừng, thể nào nha, em là ngộ nhỡ, ngộ nhỡ chị ta khi dễ em , chị đánh thắng được chị ta sao?" Lâm Sảng chị ta cao 1,7m, là người phương bắc có dáng người to lớn, xem ra rất cao còn khỏe mạnh, so chiều cao với chị khác biệt lắm nhưng với Hách Tịnh còn lớn hơn chút.

   Cho tới bây giờ trong khi huấn luyện Trương Tử đánh lộn đều là bại tướng dưới tay Hách Tịnh, mỗi lần như thế khiến Hách Tịnh hoài nghi mấy chục năm này sống kiếp quân nhân có phải hay đều là đục nước béo cò. Hơn nữa, “bà chị” Lâm Sảng từ trong miệng Trương Tử, cũng chẳng qua so với chị ta lớn hơn đến tuổi, hai người cấp bậc đều là thiếu tá, Lâm Sảng có vẻ già dặn hơn chút, còn là tổ trưởng, đến năng lực cùng tính cách Trương Tử dễ chiếm ưu thế.

   nghĩ tới Trương Tử ưỡn ngực lên: "Quân tử động khẩu động thủ, bà chị Lâm Sảng bất quá cũng chỉ là tổ trưởng, nhưng tên tiểu tử Đan Nhĩ Tín lại là người trực tiếp lãnh đạo chị ta, tiểu tử kia mặc dù khó ưa, nhưng cùng chị lại là đồng môn nên phải giúp chị nha, sao thôi , trước tiên Lâm Sảng dùng công báo tư thù, nếu có xảy ra chúng ta liền lôi kéo Đan tiểu tử về phía mình lấy đạo của người trả lại cho người, như thế nào, có phải cao kiến hay ? Biện pháp này có phải hay rất logic?" xong còn ra dáng tranh công lĩnh thưởng.

   Hách Tịnh ở trong lòng suy nghĩ, nhưng miệng lại qua loa: "Cao kiến, là cao kiến, đàn chị uy vũ!"

   "Chúng ta cũng phải là bạn học của nhau, đừng gọi chị là đàn chị, làm cho người khác hiểu lầm chị đây là dân ngoại ngữ, chị em trừ máy vi tính ra, ngoại ngữ gì gì đó cũng , gọi chị là được rồi." Phản ứng Trương Tử rất mau lẹ, lập tức cải chính , Hách Tịnh buồn bực đầu đầy hắc tuyến, thầm nghĩ mình vẫn luôn gọi chị Tử, đây phải là thuận miệng rồi sao? Thế nào, chẳng lẽ mình bôi nhọ cái gì đến sư môn của họ hay sao? mình năm đó dùng thành tích thi tốt nghiệp trung học tốt, để thi nhưng đậu vào trường quân đội.

   Cùng Trương Tử thối lắm mồm, xấu nhất chính là thường bị tức đến run bắn cả người, tốt nhất cũng là cái này, bởi vì, chị ta có thể làm cho người khác tạm thời quên mất tất cả phiền não, Hách Tịnh nhờ điều này tránh khỏi đêm ngủ.

   Ngày thứ hai bắt đầu, Hách Tịnh bắt đầu cụp đuôi làm người, mỗi ngày đều khiêm tốn hơn nữa, đầu đầy bụi đất chỉ sợ bị người khác níu lấy chuyện, đối với Đan Nhĩ Tín càng thêm tránh như tránh tà, dù sao phòng làm việc có ở đây nó ở lầu, cũng dễ dàng. Cùng với ngược lại, Trương Tử là xuân phong đắc ý vô cùng, nghe ấy đá cước, khiến chân của Lý đội trưởng càng nặng hơn —— vốn chỉ quấn băng , tại phải bó thạch cao rồi.

   Mà Lý Bạch là người bị hại, những trách chị ta, còn thường mượn cớ đến hỏi han ân cần Trương Tử, chị ta ta tỏ vẻ thành tâm áy náy, còn khuyên bảo ấy, mang Trương Tử cao hứng mỗi ngày giống như bắt nạt, lúc có thời gian chị ta thường gọi điện thoại cho người nhà, Hách Tịnh thỉnh thoảng nghe được chút, nội dung chủ yếu là hôn lễ cử hành ở đâu, nghe nội bộ của nhà họ Trương xảy ra mâu thuẫn, trước tiên tiến hành trận chiếc ác liệt.

   Vào ngày buổi sáng, Hách Tịnh phát sắc mặt trầm chừng mấy ngày của Lâm Sảng chợt sáng sủa, mặc quân phục khí thế dâng trào, ngang qua bên cạnh Hách Tịnh còn dừng lại mỉm cười với , khiến Hách Tịnh cả kinh suýt nữa ngồi vững té xuống ghế.

   Lãnh đạo ở trước mặt đứng, Hách Tịnh sao biết xấu hổ mà ngồi yên cho được, muốn đứng lên liền bị Lâm Sảng ấn bả vai ngồi trở lại. Hách Tịnh càng thêm kinh ngạc quên chuyện, nữ cường nhân này, so với Đan Nhĩ Nhã còn băng sơn hơn, chỉ có đối với cười, hơn nữa còn cùng tứ chi tiếp xúc! Thần đâu, mau vạch trần đáp án , trái tim bé của cấm hù dọa nha!

   "Em cùng phó đội trưởng quen biết sao?" Lâm Sảng rốt cuộc là Lâm Sảng, đến hàn huyên chuyện khách sáo, mở miệng liền thẳng vào vấn đề, mặc dù chị ta bây giờ nhìn có vẻ tâm tình rất tốt.

   Hách Tịnh phản ứng chút mới hiểu được người chị ta đến là Đan Nhĩ Tín, trong bụng liền có chút thấp thỏm: "Có biết , xem như là tương đối quen thuộc." Có thể quen sao? Cũng khỏa thân trước mặt nhau rồi!

   "Vậy tốt, ra Đan đội trưởng mặc dù rất nghiêm túc, cộng thêm năng lực ta tốt, đối với công việc cầu rất cao, giống như làm cho người khác rất sợ, đội của chúng ta có rất nhiều đồng chí mới đến đều sợ ta, nhưng kỳ em chỉ cần làm nhịp nhàng theo tiết tấu của ta, có thể mà chung sống với nhau khó khăn lắm, lần này cùng ta công tác, lấy năng lực của em khẳng định thành vấn đề." Nhìn mặt Hách Tịnh mờ mịt, Lâm Sảng vừa cười tiếng giải thích: "Chị quên cho em biết, lát văn kiện gởi xuống , bởi vì chân Lý Bạch bị thương nên rất bất tiện khi ra ngoài, do đó Đan Nhĩ Tín thay thế ta đến thành D giao lưu.

   Bọn họ trước kia cùng nhau hợp tác, năng lực cùng thành tích đều ngang tài nhau, hơn nữa trình độ học vấn của Đan đội trưởng cao hơn, ngoại ngữ cũng tệ, nên công việc của em ít vất vả hơn." Tâm tình tốt, Lâm Sảng giải thích càng thêm mạch lạc, thậm chí tận lực bắt đầu tốt cấp của mình, Hách Tịnh cắn môi nghe, nghĩ thầm Lâm Sảng này nhân phẩm quả nhiên kém, thích Lý Bạch như vậy, ra lời công đạo nhưng thể thiên vị.

   Chỉ là còn nghe Lâm Sảng giới thiệu tình huống, trong lòng Hách Tịnh hết sức phức tạp, giống như trong lòng khối đá lớn đè xuống, cho là muốn nhõm để xuống, nhưng ai ngờ thình lình lại bị cắm lên quả chùy, rút ra cũng rút được, nhịn cũng nhịn được, dùng tất cả tự chủ mới có thể tạm thời nghĩ đến cùng Đan Nhĩ Tín sống chung mấy tháng như thế nào, ngược lại hướng phía Lâm Sảng nghiêm túc thỉnh giáo nghiệp vụ gì đó cùng với khi công tác cần phải chú ý hạng mục công việc nào, Lâm Sảng biết gì đó, hai người lần đầu phát bọn họ lại rất hợp ý nhau, bất kể là năng lực hay trình độ.

   Phật tổ có , mọi chuyện tùy tâm, là có đạo lý a!

   Lại nghĩ chuyện tệ như vậy, trước hết, cần về nhà chuyến, thăm mẹ Lương Thanh chút, bởi vì đến lúc đó trong quá trình tập huấn bị gọi tập trung có phương tiện liên lạc về nhà, nếu như mấy tháng có tin tức, Lương Thanh bây giờ rất khó tính, Hách Tịnh nghi ngờ bà cho rằng bị mất tích.

   Trước kia vào ngày nghỉ Hách Tịnh cũng ở lại cơ quan làm thêm giờ, đây là lần đầu tiên tan ca đúng giờ từ quân khu xe cao tốc chạy vào thành, đường mạnh mẽ về nhà. Xuống xe vào chốn phồn hoa đô thị, so với trước kia mấy tháng bận rộn nhưng bây giờ cuộc sống trong quân khu lại rất bình tĩnh nhàn hạ, Hách Tịnh bất chợt có cảm giác, nghĩ đến Lương Thanh lúc trước thường chỉ trích cùng oán trách, nhìn lại bản thân mình người mặc áo vét cùng quần tím, Hách Tịnh quyết định vội về nhà.

   Trước tiên chọn tiệm cắt tóc trang trí cũng tệ lắm, trong tiệm có chàng chải kiểu tóc rất model ta khen tóc rất đẹp, tóc đen nha, vậy mà vừa khen xong sau đó chính là ta muốn phá hư loại tóc truyền thống này, ta giới thiệu đến kiểu tóc làm cho khuôn mặt nổi bật trong quyến rũ, tóc nhuộm highlight nhìn có cảm giác rất thời thượng, còn nếu Hách Tịnh làm theo phong cách này, bất kể là ở đâu trong nước hay nước ngoài mọi người nhìn ngưỡng mộ, xinh đẹp, khiến hàng trăm người quay đầu nhìn.

   Mặc dù Hách Tịnh rất tin tưởng tay nghề ta giống như tài ăn rất khéo, tìm lời để từ chối cho lịch : "Tôi làm việc trong quân đội, theo như quy định cho nhuộm tóc." mình là cảnh sát, bởi vì cảnh sát nay vấn đề này có cấm, hơn nữa Hách Tịnh lúc vừa mới tốt nghiệp ở trường cảnh sát có lần gặp qua tóc nhuộm đỏ nhuộm nâu màu sắc rất kỳ dị, nhưng ban kiểm tra kỷ luật cũng mắt nhắm mắt mở cho qua, dĩ nhiên, đổi lại người đó phải biết điều chút.

   Nhưng là bộ đội nghiêm khắc nhiều lắm, Hách Tịnh đến nay ở đại đội A chưa phát có người vi phạm.

   Hách Tịnh vốn tưởng rằng lời giống như Thượng Phương Bảo Kiếm vừa ban ra, đối phương phải lặng lẽ, nghĩ tới chàng cắt tóc kia tự xưng “Bé trai” hơn ba mươi tuổi đem ánh mắt sáng lên lấy ghế ngồi xuống kế bên chuẩn bị đàm đạo, thần sắc rất là kích động: " em là quân nhân à, em đóng quân ở đâu? Tôi trước kia từng lính ở Thâm Quyến, giải ngũ được mười năm nhưng vẫn còn hoài niệm cuộc sống khi đó , khi đó a. . . . . ."

   Hách Tịnh vừa liếc mái tóc mào gà vàng chóe của ta, vừa nghe ta kể "Chuyện trước kia trong doanh trại" , lâu mới chen miệng vào: "Sư phụ, , đồng chí, chúng ta vừa cắt tóc vừa tán gẫu được ? Tôi có thời gian."

   chàng cắt tóc nghe được "Đồng chí", khóe mắt kéo ra, nhưng mà vẫn là đứng lên, trong tay cầm cây kéo múa, trong miệng vẫn quên cảm khái: " tại sao năm đó tôi chưa từng gặp qua nữ binh xinh đẹp như vậy? tại làm lính so với chúng tôi năm đó có phúc khí hơn nha. . . . . ."

   Mặt và đầu cổ Hách Tịnh đầy hắc tuyến nhưng dám làm cử động nào, lâu mới chờ ta giày vò xong, soi gương, hắc, cũng tệ lắm, hào phóng lộ ra tia dí dỏm, chàng kia thấy hài lòng, lập tức khoác lác: "độ cong này là sấy mà ra, tắm khôi phục lại, tôi phun điểm màu sắc lên tóc em, em yên tâm, bảo đảm để cho em vi phạm nội quy, trở về tắm , cuối tuần này ra ngoài thế nào cũng phải xinh đẹp, nữ binh cũng là con , trong lòng thích thích cái đẹp ai cũng đều có chứ sao. . . . . ."

   Vì vậy đầu Hách Tịnh lại thêm vài màu sắc, cuối cùng ta đề nghị Hách Tịnh nên thay đổi quần áo người, bên cạnh chính là trung tâm thương mại nổi tiếng, chàng cắt tóc nhiệt tình nghe muốn mua quần áo, càng thêm phấn khởi ném máy sấy sang bên liền hướng ông chủ xin nghỉ, nhất định theo mua sắm.

   Hách Tịnh dở khóc dở cười, rồi lại thịnh tình khó chối, huống chi nghĩ người ta cũng có ác ý, chỉ đành đáp ứng.

   Hách Tịnh lâu rồi dạo trung tâm thương mại, nhìn hoa cả mắt, A Hưng, cũng chính là chàng cắt tóc nhiệt tình này giống như của hàng của mình vậy, lòng ta thanh tỉnh mà dẫn dắt Hách Tịnh lên lầu, tới trước cửa tiệm, tiệm này buôn bán dường như thịnh vượng, bên trong tạm thời có khách hàng, Hách Tịnh vào liền được nhân viên bán hàng săn sóc và ân cần chiêu đãi.

   "Vừa nhìn thấy em cảm thấy em đặc biệt thích hợp với quần áo ở đây rồi, " A Hưng tiến lên phía trước từng cái từng cái từ từ chọn lựa, Hách Tịnh quan sát những mẫu treo ở trước cửa, đây là tiếng Pháp, nhưng có nghe qua nhãn hiệu này, tiện tay cầm bộ nhìn niêm giá, nhịn được chân mày khẽ nhíu lại, mua quần áo cho mình giá tiền chưa bao giờ vượt qua ba con số, này tới năm con số, tại làm thợ cắt tóc dễ kiếm tiền như vậy sao? Tầm mắt cao như vậy!

   Vừa muốn mở miệng gọi A Hưng lại, lại thấy ta hào hứng dẫn theo nhân viên bán hàng tới, nhận lấy tay người kia hai bộ quần áo, thúc giục : "Nhanh thử , em mặc vào khẳng định làm kinh ngạc khắp thành phố."

   Hách Tịnh muốn cự tuyệt, suy nghĩ nên như thế nào, nhân viên bán hàng trước mỉm cười sau mở miệng: " sao đâu chị, ít nhìn thấy được người nào thích hợp với quần áo của cửa hàng chúng tôi, vóc dáng chị đẹp như vậy, thử cho chúng tôi nhìn chút cũng sao, có mua hay cũng có gì."

   Hách Tịnh trong lòng cảm thán, quần áo trong cửa tiệm này ràng là hàng cao cấp, nhìn chút tư cách của nhân viên bán hàng, tài ăn này, muốn làm cái gì cũng thể thành công! được cái gì bây giờ, Hách Tịnh cũng mất lý do từ chối, chỉ đành phải nhận lấy quần áo vào phòng thử.

   Quần áo vô cùng vừa người, đây là cảm giác đầu tiên khi Hách Tịnh mặc vào, chờ ra khỏi phòng thử quần áo soi gương, càng thêm có chút sững sờ, đây sao? Tại sao thay đổi kiểu tóc thay quần áo khác, cả người khí chất liền thay đổi hoàn toàn vậy?

   Bên kia a Hưng hưng phấn vây quanh lộn xộn, "Tôi rồi! Tôi rồi! Em , em mặc đồ này có thể thi hoa hậu được rồi đây! Ai chà, đúng, em có thể làm hoa khôi quân đội cũng còn được nha! Cho dù ở đoàn văn công những thứ kia ca hát khiêu vũ, người nào cũng so ra kém xa em a!"

   Hách Tịnh bị ta khen có chút thẹn thùng, mặc dù nhìn quần áo người rất xinh đẹp, cũng rất thích, nhưng quyết định đổi lại, từ chối đề nghị của a Hưng muốn cho mượn tiền, nhìn ta trong mắt chứa nhiều thương tiếc cũng hướng lòng biết ơn cùng áy náy đến nhân viên bán hàng, trong thẻ của tiền lương có hơn nửa năm, dùng toàn bộ để mua hết quần áo để mặc cũng phải là thể, nhưng Hách Tịnh cảm thấy có cần thiết, mặc mấy bộ quần áo quân phục hằng ngày cũng rất xinh đẹp rồi, điều này rất tự tin.

   Vừa muốn về phía phòng thử quần áo, sau lưng thanh trong trẻo truyền đến: "Đừng có đổi, bộ này rất thích hợp em, ***** tính tiền gì chưa."

   Hách Tịnh nhanh chóng quay đầu lại, thấy khuôn mặt quen thuộc dị thường, hơi sững sờ, mở trừng hai mắt mới mở miệng: " Nhĩ Nhã, sao ở đây?" giây kế tiếp liền nhìn đến bên cạnh , lộ ra nụ cười nghịch ngợm : "dẫn bạn dạo phố?"

   Đan Nhĩ Nhã, lắc lắc đầu : "Tô Ti Hoàng, đây là bạn học ở nước ngoài với , quốc tịch Mỹ gốc Hoa, lần đầu tiên tới Trung Quốc, đảm nhận làm hướng dẫn viên."

   được gọi là Tô Ti Hoàng chợt ồn ào: " như vậy nghe xa lạ, Nhĩ Nhã hỗ danh là băng sơn, này là ai?" cũng dùng tiếng , tiếp lời giải thích: "Tôi có thể nghe hiểu tiếng Hoa, nhưng ."

   Hách Tịnh gật đầu cái bày tỏ hiểu, dùng ngữ trả lời ta: "Em là em của Nhĩ Nhã, hân hạnh được gặp chị, của em mặc dù trong lòng rất tốt, nhưng luôn luôn chính là chỗ này nhìn lạnh như núi băng, ở cùng với phải rất khoan dung."

   Hách Tịnh giống với Đan Nhĩ Nhã nhiệt tình khích lệ Tô Ti Hoàng, hai người rất nhanh trò chuyện với nhau, Đan Nhĩ Nhã ngược lại bị gạt sang bên, nhưng mà ta dường như để ý chút nào, cầm hóa đơn hướng quầy tính tiền, Hách Tịnh mắt tinh nhìn thấy vội vàng tiến lên bước ngăn cản: " cần, Nhĩ Nhã, bộ quần áo này em mua."

   "Mặc vào rất đẹp, tại sao mua?" Đan Nhĩ Nhã mặt vẫn chút thay đổi, động tác cũng tính dừng lại, Hách Tịnh liếc nhìn Tô Ti Hoàng, nghĩ thầm lúc này em mà quá đắt có phải hay có chút mất mặt, dù sao người trả tiền cũng phải là mình, vừa muốn mở miệng, Tô Ti Hoàng trước bật cười: "Nhã, em tốt, vẫn còn vì mà tiết kiệm tiền." Rồi hướng Hách Tịnh "Em đừng tiết kiệm giúp ta, em biết ta làm công việc gì đâu, tiền trợ cấp công việc của ta nhiều cỡ nào, bạn học chung với chúng tôi còn ghen tỵ muốn chết." Tiếp liền bô bô giới thiệu lịch sử Đan Nhĩ Nhã gia nhập liên minh văn phòng luật lâu cỡ nào, công việc huy hoàng cỡ nào, tại thị trường Trung Quốc tiền đồ còn tiến xa hơn nữa, bên trong còn xen lẫn rất nhiều thuật ngữ chuyên ngành, cũng may Hách Tịnh vì từng làm hội nghị mà biết được hai ngôn ngữ Pháp nên từ ngữ chuyên ngành kiến trúc, nếu sợ đúng nhưng nghe cũng hơi khó hiểu.

   Tô Ti Hoàng chuyện sau cũng rất kinh ngạc vì tiếng của Hách Tịnh quá tốt, văn phong lưu loát, nhịn được kinh ngạc hỏi: "Em từng du học sao?"

   Hách Tịnh lắc đầu phủ nhận, đến nay còn chưa có nước ngoài nha, Tô Ti Hoàng càng thêm kinh ngạc, cảm thán tại giáo dục tại Trung Quốc mọi người dân đều được tiếng , còn : "Đến Trung Quốc rất dễ dàng, dừng xe nhân viên quản lý cũng nghe hiểu được tiếng , còn có nhân viên bán hàng, nhân viên tiệm cơm, như vậy xem ra, nếu ở Trung Quốc giỏi tiếng , rất khó tìm việc làm!" Hách Tịnh nhìn mắt đen da vàng, nhìn lại chút tóc nhuộm, biết tại sao bởi vì chị ta mở miệng ra tiếng đều "người Trung Quốc" cảm thấy có chút thoải mái, há mồm liền câu: "Il y a une infinite de choses qu"on ne fait bien que lorsqu"on les fait par necessite"

   Thấy Tô Ti Hoàng sững sờ, Hách Tịnh liền mỉm cười cái tiếp tục tiếng : "Chỉ có vạn bất đắc dĩ chúng tôi mới có thể làm tốt hơn rất nhiều chuyện ( ý tứ của câu tiếng Pháp ở ). tại chúng tôi học tiếng là bởi vì nước chúng ta hội nhập cần sử dụng nó, nay thế giới có rất nhiều quốc gia cũng sử dụng tiếng , thế giới này biết nhiều ngôn ngữ có lợi, nhưng nó cũng chỉ là công cụ giúp cho chúng ta khi cần có thể sử dụng, đồng nghĩa, em tin rằng tương lai xa, khi quốc gia của chúng ta lớn mạnh có nhiều người học tiếng Hoa, mặc dù đây là ngôn ngữ tương đối khó học nhất thế giới."
   Jan Bùivulinh thích bài này.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 41

   Đan Nhĩ Nhã trả tiền cho hóa đơn xong khi quay trở lại, thấy bầu khí chuyện của hai có chút khách sáo, cũng hỏi nhiều, đứng bên cạnh Hách Tịnh hỏi Tô Ti Hoàng: "Mới vừa nhận được điện thoại, đợi chút nữa chúng ta cùng nhau về nhà, trước tiên tôi đưa bạn về?"

   Tô Ti Hoàng liếc nhìn Hách Tịnh, lắc đầu : " cần, khách sạn ngay ở bên cạnh, tôi dạo chút. Đúng rồi, hôm nào có thời gian tôi muốn đến thăm nhà như thế nào? tôi có xe?"

   Đan Nhĩ Nhã dừng chút, : " có xe." lời ra, chỉ có nụ cười mặt Tô Ti Hoàng cứng lại, Hách Tịnh cũng mở to hai mắt nhìn chằm chằm ta —— này, cũng quá thẳng thắng !

   Đan Nhĩ Nhã cũng ngại mà giải thích: "Tôi thường có ở nhà, có chuyện gì hay là hẹn gặp bên ngoài thôi."

   Nghe được lời giải thích sắc mặt Tô Ti Hoàng dễ nhìn chút, đảo mắt : "Ai tôi nhất định phải gặp , tôi tìm em được sao?" xong xông đến Hách Tịnh thân thiết nháy mắt mấy cái, Hách Tịnh nghĩ thầm hai chúng ta thân thiết chị tìm tôi làm gì, lúc này Đan Nhĩ Nhã thay từ chối: " ấy hiếm khi có ở nhà." Cũng giải thích nhiều hơn nữa.

   Đến lúc này, bị mấy người tiếng huyên thuyên làm cho mờ mịt a Hưng mới tìm được cơ hội chen miệng: "Em , còn chưa có cho tôi biết em ở bộ đội nào đây, chỗ ở có gần đây ? Cho tôi số điện thoại ." Đối với Hách Tịnh chuyện, ánh mắt lại càng ngừng quan sát Đan Nhĩ Nhã, Đan Nhĩ Nhã phát giác được đem mặt lạnh nhìn ta cái, a Hưng vội vàng quay đầu lại, nhận lấy tờ giấy Hách Tịnh đưa tới, cũng nghe : "địa chỉ của quân khu rất bất tiện, điện thoại di động cũng ít khi mở máy, nếu có việc hãy viết thư cho em, em thường xuyên kiểm tra ."

   A Hưng tuy có chút tiếc nuối, cũng chỉ có thể thôi, lúc này điện thoại vang lên, người trong tiệm gọi ta nhanh về, có khách quen cũ thể ta làm cho, a Hưng sau khi tạm biệt còn cẩn thận mỗi bước quay người lại nhìn, nhìn thấy Đan Nhĩ Nhã bộc phát cau mày, bất mãn đối với Hách Tịnh : "Sao lại ra ngòai cùng người xa lạ?"

   Lời này quá dài, giải thích phiền toái, Hách Tịnh cười tiếng, biết Đan Nhĩ Nhã níu lấy buông, nhưng lúc này níu lấy buông lại là người khác, Tô Ti Hoàng vô cùng khoa trương giọng kinh ngạc hỏi Hách Tịnh: "Em là quân nhân? Địa chỉ còn giữ bí mật, ngoại ngữ lại tốt như vậy, dáng dấp xinh đẹp như thế, em phải là gián điệp chứ!" Sau khi xong dường như mới ý thức mình lỡ lời, vội vàng giảm thấp thanh xin lỗi: " xin lỗi, xin lỗi, chị phải cố ý lớn tiếng như vậy ."

   Hách Tịnh đối với vị này ***** hết ý kiến, nhìn mắt Đan Nhĩ Nhã, trán của gân xanh khẽ co rúm, hướng về phía Tô Ti Hoàng nghiêm mặt : "Đầu óc tốt, dáng dấp xinh đẹp, người nhà của chúng tôi đều như vậy, bạn xem tôi giống như gián điệp sao?"

   Hách Tịnh thể nhịn được, hì hì tiếng bật cười, Tô Ti Hoàng cũng cười, chỉ là có chút lúng túng, lại hướng Hách Tịnh tiếng xin lỗi, liền trơ mắt nhìn hai người sánh vai rời .

   Hách Tịnh liếc nhìn người bên cạnh Đan Nhĩ Nhã, áo sơ mi màu xám nhạt, quần màu xám tro, đối với nhãn hiệu quần áo có chút hiểu biết, biết chúng nó cũng xuất xứ từ quốc Luân Đôn, cộng thêm cổ tay là đồng hồ Thụy Sĩ, dưới chân giày da bóng loáng, mười phần là hình tượng tinh , rất hợp với thân phận, gọn gàng sạch , vả lại nghiêm trang, đúng là Đan Nhĩ Nhã làm cho người ta có cảm giác. Chính bản thân vừa mới mua bộ trang phục rất phù hợp đứng ở bên cạnh nhìn hài hòa cân đối, nếu như đổi thành áo vét tông cùng quần tím, khẳng định bất ngờ. Hách Tịnh khỏi nhớ tới người từ đó cho tới bây giờ lúc nào cũng mặc quân phục xanh biếc, trừ lần đầu tiên vô tình gặp được, dường như mình ở trước mặt ta lúc nào cũng mặc đồng phục, nghĩ đến , lòng của Hách Tịnh giống như bị níu lấy, ra là cảm giác gì, nhưng khẳng định rất khoái trá, theo bản năng liền ưỡn thẳng sống lưng, nhịn được nghiêng đầu liếc nhìn người mà có gương mặt giống nhau như đúc, Đan Nhĩ Nhã cũng quay mặt nhìn , ánh mắt hai người chạm vào nhau, Hách Tịnh có chút khẩn trương, vội vàng mở miệng chuyện: "Mẹ em cùng chú Đan, dạo gần đây có khỏe ."

   Đan Nhĩ Nhã nhìn cái, gật đầu: "Rất tốt."

   "Việc đó, ở trong nước hay ra nước ngoài công tác?" Nghe giọng điệu của Tô Ti Hoàng, trụ sở công việc chắc là ở nước ngoài.

   "Ở trong nước, khi cần công tác ở nước ngoài."

   "Cũng tệ, chú Đan lớn tuổi, hi vọng có thể ở bên cạnh chú." Hách Tịnh tiếp tục chuyện nhảm nữa, cho đến khi Đan Nhĩ Nhã khởi động xe, mới hoàn toàn im miệng.

   Về đến nhà hơn tám giờ, chỉ là cơm tối ở nhà họ Đan từ trước đến giờ rất trễ, sau khi vào nhà liền nghe Lương Thanh bảo thím Trương dọn cơm, nhìn thấy Đan Nhĩ Nhã cùng Hách Tịnh xuất sững sờ chút, suýt nữa đem chén cơm trong tay làm rớt, phục hồi lại tinh thần mới cười : "Hôm nay mặt trời mọc lên từ phía tây sao, cũng muốn mua quần áo mới rồi, còn uống tóc nữa?"

   "Tóc có uống, màu sắc cũng chỉ là phun lên tắm liền biến mất, mẹ phải biết quy định của đơn vị chứ, về phần quần áo, do lúc dạo phố ngẫu nhiên gặp được Nhĩ Nhã cùng bạn của , Nhĩ Nhã liền trả tiền, nó rất mắc, khoảng nửa năm tiền lương của con!" Quay đầu lại tính lấy tiền trả lại cho , tại nếu con lôi kéo trong cửa hàng nhìn rất khó coi, Đan Nhĩ Nhã cũng muốn như vậy.

   Giày vò buổi chiều, Hách Tịnh bụng sớm đói meo kêu vang, nghe thấy hương vị thức ăn bất động, vừa muốn rửa tay, quét mắt qua cái thấy trong phòng khách phía trước ghế sa lon đứng lên hai người, người là Đan Dũng, người còn lại là con trai của Đan Dũng —— đương nhiên là người khác, giờ phút này trước mặt để lộ ra ánh mắt lạnh nhìn tới , Hách Tịnh kinh ngạc miệng há thành hình chữ O, theo bản năng liền hỏi: "Làm sao ở đây?"

   Đan Nhĩ Tín còn chưa kịp mở miệng, Lương Thanh tiến lên phía trước, cái tát vỗ vào lưng Hách Tịnh, giống quả tạ rơi , trách cứ dường như : "con cái gì thế, nơi này cũng là nhà của Nhĩ Tín, con trở lại phải rất bình thường sao?"

   Đan Dũng ôn hòa cười: "Cũng là Nhĩ Tín lâu rồi có về nhà, Tịnh Tịnh gặp chưa? Chưa từng gặp qua cũng sao, dù sao cũng rất giống Nhĩ Nhã."

   Hách Tịnh ha ha cười khan, coi như là đón nhận hài hước của cha dượng, trong miệng lại : "Làm sao mà biết, giống nhau quá." tại cổ họng Đan Nhĩ Tín nghẹn lại rồi, chỉ cần vừa mở miệng liền bị hãm lại, coi như trước đó, Hách Tịnh cũng nhìn nhận vấn đề. Chỉ là thời điểm lựa chọn trả lời vấn đề của Đan Dũng, quyết định ra quen biết hay điều này trao quyền lựa chọn cho Đan Nhĩ Tín.

   Nhìn mặt Đan Nhĩ Tín giống như ai thiếu nợ tám trăm vạn, trừng mắt lời nào. Đan Nhĩ Nhã là băng sơn, chỉ vì mặt thường thay đổi, cho nên thoạt nhìn rất lạnh, nhưng ở mức độ tương tự như gương mặt này, ở Đan Nhĩ Tín liền thăng cấp bậc, mặt phải là có biểu cảm, mà là vẻ mặt quá khó coi, giống như bất cứ lúc nào cũng muốn nổi giận, lâu gặp, Đan Nhĩ Nhã hướng em trai mình gật đầu cái, muốn chuyện, thế nhưng ánh mắt nó lại tránh , có đáp lại chút nào, đối với lời chào mời nhiệt tình của Lương Thanh càng thèm để ý, số lần nhìn chằm chằm Hách Tịnh lại hơi nhiều, chỉ là ánh mắt kia nhìn thấy thế nào cũng lương thiện.

   Vậy mà Đan Nhĩ Tín lạnh lùng cùng vô lễ để mọi người vào trong mắt, giống như rất bình thường, có ai chú ý. Lương Thanh nhiệt tình mời mọi người cùng ăn cơm, chỉ là nhiệt tình có điểm quá đáng, có vẻ giả dối; Đan Dũng hòa ái quan tâm đến mấy đứa con, chỉ là lời cũng có chút khác thường; Đan Nhĩ Nhã trước sau như mặt lạnh, ánh mắt so với thường ngày có vẻ mơ hồ. Về phần Hách Tịnh, giống như đứng đống lửa, cảm thấy cho dù mình vùi đầu vào ăn cơm, cũng có hai ánh mắt nóng bỏng nhìn mình, giống như muốn đem đỉnh đầu đốt ra thành tro bụi, Hách Tịnh trong lòng thầm rên rỉ: ngu xuẩn, thể bình thường được sao? Chỉ sợ người khác biết hai ta có chuyện gì hả!

   Vì vậy bản thân ôm bụng tâm ăn cơm, ăn biết ngon là điều tất nhiên, đoán chừng người ăn vui vẻ nhất chỉ có thím Trương, ăn xong rồi bắt đầu thu dọn đồ đạc, lúc này mọi người đều cùng chổ vì vậy quyết định ở phòng khách chiến đấu.

   Nên vẫn phải là , dù sao lần này trở lại là có nhiệm vụ, Hách Tịnh ở trong tay thím Trương bưng lên đĩa trái cây sau đó ghim miếng lê, vừa ăn vừa hướng Lương Thanh lên tiếng: "mẹ, con phải công tác chuyến, đại khái tới mấy tháng, trong thời gian này thể liên lạc được, nếu có cơ hội con gọi điện thoại về nhà." Nghĩ bản thân chủ động liên lạc bà khó chịu.

   Lương Thanh nghe xong, đem miếng trái cây mới vừa cầm trong tay hướng trong dĩa ném cái mặt liền biến sắc, lại bị Đan Dũng vượt lên trước trấn an: "Đừng nóng vội, công việc nha, công tác là chuyện thường xảy ra, làm việc gì cũng đều như vậy."

   Lương Thanh tận lực giọng, nhưng vẫn là rất tức giận: "Có thể giống nhau sao? Bình thường công tác sao gọi điện thoại được? Còn giữ bí mật, thể đâu phải ?" Câu kế tiếp còn lại hướng về phía Hách Tịnh rống.

   Thấy Hách Tịnh bất đắc dĩ lại khiếp đảm gật đầu, Lương Thanh nước mắt nhanh chóng bừng lên, vừa muốn nổi đóa lần nữa, Đan Nhĩ Tín chợt mở miệng, cổ họng của mặc dù khàn khàn, nhưng mang mười phần lực xuyên thấu cùng kinh sợ, đối tượng chuyện của lại là Lương Thanh: " ấy cùng tôi công tác, có gì nguy hiểm." Mặc dù giọng kia giống như là " ấy cùng tôi giết người." Có thể ra những lời mang tính chất trấn an này.

   Nhưng lời trấn an này vừa ra, mọi người tuy hơi ngu ngơ, nhưng Hách Tịnh trước hết tinh thần tỉnh ra, nhịn được nghĩ thầm nhắm mắt lại ôm đầu gặp trở ngại đây—— sớm muộn phải là để đến lúc này , cái gì là trấn an nha, ràng là khiêu khích!

   Quả nhiên Lương Thanh trước hết gây khó dễ: "Các con bây giờ làm cùng đơn vị hả?" Thấy Đan Nhĩ Tín vẫn mặt lạnh, liền quay đầu chất vấn khi dễ chính là con người kia: "Con trước kia sao qua?"

   Hách Tịnh ha ha cười lăn lộn: "Mẹ cũng có hỏi đấy thôi."

   Lương Thanh nghẹn lời, còn muốn tiếp cái gì, Đan Dũng chợt cầm tay của bà, ngược lại mở miệng trước: " có nghĩ đến, như vậy cũng tốt, Nhĩ Tín con nhớ chăm sóc em chút."

   Đan Nhĩ Tín nhìn cha cái, có đáp ứng, nhưng cũng có phản đối. Đan Nhĩ Nhã lúc này mới phản ứng được, chợt mở miệng hỏi: "Các em cùng xa nhà, là hợp tác sao?"

   Cái gì gọi là sắc bén, đây mới là sắc bén! Hách Tịnh đối mặt với lời trúng tim đen của Đan Nhĩ Nhã dường như muốn khóc lóc nức nở, cái vấn đề này thể đợi Đan Nhĩ Tín trả lời, vì muốn làm hao phí thức ăn, nên giành : " Nhĩ Tín rất lợi hại , đại diện cho toàn quân khu giao lưu chỉ đạo, em chỉ có tác dụng nho , chỉ phụ trách phiên dịch thôi, vì có rất nhiều người đến từ các quốc gia khác nhau thế giới, tất cả mọi người diễn tập chung chỗ trao đổi học tập, nên rất náo nhiệt ." vấn đề trọng điểm Hách Tịnh rất mờ nhạt, chỉ là trong lòng biết điều này tối đa cũng chỉ có thể lừa gạt tâm tình kích động của Lương Thanh, thể che dấu được nội tình bên trong trước mặt cha con ông Đan, còn chưa có bản lĩnh lớn như vậy, cũng may, cần che dấu cũng chỉ có Lương Thanh mà thôi.

   Quả nhiên, Lương Thanh có truy cứu nữa, bắt đầu dò hỏi bọn họ công tác ở đâu hoàn cảnh khí hậu thế nào, muốn biết để chuẩn bị quần áo, thực phẩm gì, còn muốn biết có người quen hay để liên lạc trước hỏi thăm tình hình ở đó trước khi đến.

   Hách Tịnh chạy theo suy nghĩ cùng quan tâm của bà, ngòai ra cũng tránh né tất cả loại thăm hỏi quan sát của Đan Nhĩ Nhã giống như hiểu biết cái gì đó, cùng với ánh mắt bao trùm áp lực của Đan Nhĩ Tín, lúc này thể chịu nổi quyết tâm dứt khoát đứng dậy, lời tạm biệt trước: "Hôm nay mệt quá, con muốn nghỉ ngơi sớm chút, ngày mai còn phải ra ngoài mua đồ."
   Jan Bùi thích bài này.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 42

   Đây phải lần đầu tiên Hách Tịnh ngủ lại nhà họ Đan, nhưng vẫn cảm thấy khó chịu được tự nhiên. Giờ đây cùng với Đan Nhĩ Tín ở chung dưới mái nhà, chuyện như vậy nghĩ làm sao đây, nhất là chuyện xảy ra vào buổi chiều ngày hôm đó.

   Có lẽ là lúng túng, có lẽ thiếu cơ hội, nhưng sau đó Đan Nhĩ Tín cũng tìm , chuyện ngày hôm đó giống như giấc mộng, chút cũng để lại dấu vết. Mỗi khi nhớ lại Hách Tịnh càng căm ghét tại sao mình có trí nhớ quá tốt, bởi vì tất cả mọi cảnh tượng đều ở đây ở trong đầu .

   Bởi vì Đan Dũng có chức vụ rất lớn, cho nên nhà của họ Đan hết sức rộng rãi, trong nhà mỗi người đều có phòng riêng, cho dù bình thường Đan Nhĩ Tín về nhà, nhưng phòng của ta vẫn được quét dọn sạch , hơn nữa, phòng của ở sát vách phòng , nghĩ đến điểm này thôi, Hách Tịnh muốn phát điên rồi, vùi đầu vào trong chăn, bắt buộc bản thân đếm cừu, cầu mong sớm vào giấc ngủ.

   Khi bầy cừu lớn mạnh đến mấy ngàn mấy vạn con Hách Tịnh rốt cuộc cũng mơ mơ màng màng muốn ngủ, chuẩn bị chìm vào mộng đẹp, chợt giật mình ngồi dậy, cổ cứng ngắc từ từ nghiêng đầu nhìn sang chỗ khác, dưới ánh sáng đèn ngủ hơi yếu nhưng cũng khiến cho bóng dáng người nào đó bên cạnh ra, đôi con ngươi trong bóng tối nhìn chăm chú vào .

   Mồ hôi lạnh toàn thân toát ra dọa Hách Tịnh muốn bể mật gần chết giống như theo bản năng há miệng thét chói tai, lại thấy bóng người như mèo rừng khỏe mạnh tiến về phía trước nhảy lên, cả người đều bị giữ chặt, mà tiếng thét chói tai kia hoàn toàn nằm lại trong cổ họng.

   Bởi vì khoảng cách rất gần nên nhìn thấy diện mạo của người nào đó, cũng phải kẻ trộm vào nhà, Hách Tịnh mới từ từ thả lỏng nhịp tim cùng hô hấp, cần phí sức ra hiệu để buông lỏng cánh tay, qua hồi lâu, đối phương mới làm theo, chỉ là cả người Hách Tịnh còn bị ôm lấy.

   "Đan Nhĩ Tín, rốt cuộc muốn làm cái gì, điên rồi sao?" Hách Tịnh đè thấp thanh lên án , phòng của ở lầu hai, bên cạnh là phòng của Đan Nhĩ Tín, tại ở đây, khẳng định la to cũng vô ích, cũng cần lo lắng tai vách mạch rừng, nhưng phòng Đan Nhĩ Nhã cũng ở lầu hai, tranh cãi la hét ầm ĩ vẫn rất nguy hiểm.

   "Tại sao em lại khẳng định là tôi? Tôi còn chưa mở miệng chuyện." thậm chí còn có mặc quân trang, người mặc quần áo ở nhà giống như Đan Nhĩ Nhã, số lần ở nhà rất ít, quần áo này chừng là của Đan Nhĩ Nhã .

   " Nhĩ Nhã nửa đêm xuất ở phòng tôi, chúng tôi lại có gian | tình." Hách Tịnh nhịn được liếc mắt, những lời lẽ này ra dáng thục nữ đoan trang nên làm.

   Chính là câu này, khiến sức nặng đè ở người trong nháy mắt giảm ít nhiều, trong tối, có thể cảm nhận được tâm tình vui vẻ của , nghiêng người lật đè xuống, nằm ở người , dùng cánh tay chống đỡ cầm lấy mặt, ở trong bóng tối chăm chú nhìn .

   " như vậy, hai chúng ta có gian | tình sao?" Giọng quả nhiên nhàng hơn.

   nhảm! nha nằm cũng nằm giường tôi rồi, còn có thể hai chúng ta rất thuần khiết trong sạch, đắp chăn bông tinh khiết chuyện phiếm sao! tôi tin, người khác tin sao? Nhưng trong tình cảnh này, Hách Tịnh dám chọc giận , chỉ có thể tận lực co rút thân thể lại sang chuyện khác: "Làm sao vào được?" ràng kiểm tra xong cửa sổ, cửa chính cũng khóa lại rồi. Thấy Đan Nhĩ Tín trầm mặc , Hách Tịnh lại mắng mình đầu heo, sao nghĩ lưu manh này làm cách nào vào được, người ta làm nghề gì hả vả lại còn hợp pháp ở trong này mở khóa dù có cướp của giết người nha, cánh cửa này chỉ là chuyện , chừng ta cho rằng cửa có khóa, trình độ của chướng ngại này đáng kể, nếu phòng quân tử phòng tiểu nhân, dĩ nhiên, Đan Nhĩ Tín tuyệt đối phải quân tử.

   "Quần áo bao nhiêu tiền? Tôi trả lại cho." Trầm mặc hồi lâu, Đan Nhĩ Tín chợt câu, làm Hách Tịnh sợ tới mức hồn vía lên mây, vội vàng : "Đừng, trả lại tiền ấy nghĩ như thế nào nha!" Chỉ sợ lại trừng phạt, vội vàng : "Tự tôi trả, hai người là em tự nhiên làm ra loại chuyện này à?" Hách Tịnh thậm chí còn tưởng tượng ra phản ứng của Đan Nhĩ Nhã lúc nhận được tiền của Đan Nhĩ Tín đưa, chỉ có thể là —— giải thích được, nhưng nghĩ đến ánh mắt nhìn xuyên thấu nội tâm của Đan Nhĩ Nhã, dám xác định, tóm lại, chuyện này khẳng định thể để cho nó xảy ra!

   "Về sau nghĩ muốn làm cái gì, bất kể là quần áo đừng, cho tôi biết, tôi mua cho em."

   Làm sao, đây là muốn ***** làm gì, Hách Tịnh sinh trưởng trong gia đình lễ giáo ở Trung Quốc, tướng mạo đoan chính, chẳng lẽ vì mấy bộ quần áo mà bán thân hay sao? Hách Tịnh đột nhiên ngồi dậy, hung hăng nhìn chằm chằm nam nhân bên cạnh, người này cũng nhanh chóng ngồi dậy, cùng ở trong tối mắt to trừng mắt .

   "Đan Nhĩ Tín, lương quân nhân của tháng bao nhiêu tiền?" Hách Tịnh tận lực tỉnh táo hỏi.

   " biết, nghe có tiền trợ cấp, tăng lên đại khái hơn vạn tệ, em hỏi cái này làm gì?" Đan Nhĩ Tín theo bản năng trả lời , lát sau phản ứng kịp"em chê tôi nghèo?" khí trong phòng mật độ, lại tăng lên.

   Hách Tịnh ở trong tối liếc mắt, sau đó mới tận lực dùng giọng hòa hoãn : " tiền lương của tôi chưa bằng phần ba của , làm sao tôi dám chê nghèo?" , lương nhân viên công vụ ở thành B cũng quá mất mặt , còn bằng nếu làm phiên dịch ngày bên ngoài kiếm được rất nhiều tiền, cũng may là dục vọng vật chất của cao, bình thường cũng cần tiêu tiền, tất cả chi phí sử dụng đều ở đơn vị ký túc xá, ăn cơm ăn ở căn tin, cuộc sống nhu cầu của căn bản đều được giải quyết, con đường thực tế tại rất ổn định.

   Về phần Đan Nhĩ Tín, sinh ra trong gia đình như vậy, mười mấy tuổi đến học trường quân đội, Hách Tịnh hoài nghi ngay cả khái niệm tiền bạc cũng có, căn bản biết mình cụ thể thu được bao nhiêu, dự kiến đều biết.

   "Vậy nên em hỏi tôi thu vào bao nhiêu, sợ tôi mua nổi?" Đơn Nhĩ Tín giọng vẫn lương thiện, mắt thích ứng ánh sáng ảm đạm, Hách Tịnh có thể nhìn thấy ràng tức giận mặt của , nhưng có chút vấn đề liên quan đến tính nguyên tắc, cảm thấy sớm nên cho ràng: " dĩ nhiên mua được, ra tự tôi cũng mua được, nếu như mà tôi theo đuổi những thứ này, như vậy cần thiết phải làm lính hoặc làm cảnh sát, mỗi người đều có cuộc sống của mình, chúng ta tại sao lại để ý đến những thứ này đây?"

   Đan Nhĩ Tín yên lặng nhìn lát, chợt đem mình ngã lại giường, nửa ngày mới câu: "Vậy ngày mai tôi đưa thẻ cho em, cần gì chính em mua là được."

   Hách Tịnh cảm thấy người này là đầu gỗ, cộng thêm giấc ngủ bị quấy nhiễu, nhịn được liền dẫn theo tia hỏa khí: "Chúng ta là quan hệ gì ? Nhĩ Nhã mua quần áo cho tôi tôi còn trả lại tiền, tôi tại sao lại cầm tiền của ?"

   nghĩ tới vốn nằm ngang ở giường Đan Nhĩ Tín nghe vậy chen chân vào đem Hách Tịnh cả người đè ở phía dưới, tiến tới gần mặt của , mũi hướng về phía chóp mũi, hô hấp cũng nghe thấy, Đan Nhĩ Tín khàn khàn cổ họng giống như từ trong kẽ răng ra: "Em hỏi tôi quan hệ gì? Em xem hai chúng ta đều nằm ở cái giường thảo luận vậy quan hệ thế nào?"

   Hách Tịnh mặc dù sợ , tận lực cố gắng giữ tỉnh táo mà : "Đan Nhĩ Tín, dùng vũ lực cùng bức hiếp thể giải quyết bất cứ vấn đề gì." Cũng phải là xã hội nguyên thủy, đánh người hôn mê rồi đem về ở trong sơn động sinh đứa trẻ.

   "Vậy em phải làm sao mới có thể giải quyết được vấn đề, như vầy phải ?" Đan Nhĩ Tín giận quá hóa cười, giây kế tiếp, cái mền bị vén lên, bàn tay thô ráp xoa làn da mịn màng mặt Hách Tịnh, dọc theo cổ xuống phía dưới, Hách Tịnh mặc váy ngủ, chất liệu váy nhàng giống như làn da thứ hai, nhạy cảm cảm thấy tay vẽ đường xuống, mỗi tấc đều di chuyển.

   Có lẽ đột nhiên gặp lạnh, cũng có thể là nguyên nhân khác, ngực Hách Tịnh như hai quả hồng đào nhanh chóng nhô ra, được bàn tay lướt qua đường cong mê người, lúc tiếp xúc như dòng điện qua, hai người hẹn hô hấp cùng bấn loạn.

   Lượng hô hấp của Hách kém rất nhiều, chốc lát sau kìm nén được đỏ bừng cả khuôn mặt, thở hổn hển dồn dập, muốn cố gắng khống chế ngực phập phồng, thanh khó tránh khỏi đứt quãng: "Đan Nhĩ Tín, , cái người này là tên lưu manh, mau, mau buông tôi ra."

   "Em câu dẫn tôi." Đan Nhĩ Tín nhúc nhích chút nào, bàn tay lại rục rịch ngóc đầu dậy, Hách Tịnh có chút nóng nảy khẽ hô: "Tôi nào có?" Sau lúc lâu lại đổi lời : "Được rồi, tôi thừa nhận lần trước là tôi có động cơ trong sáng gieo gió gặt bão, tôi lời xin lỗi, hơn nữa bảo đảm về sau tuyệt đối tái phạm, chúng ta hãy giữ khoảng cách có được hay ?"

   Đan Nhĩ Tín trầm mặc trong chốc lát, chợt nhếch miệng cười: "Hách Tịnh, tôi nên em chẳng những thông minh, mà còn là ngu nha? Em cho tôi là cái gì, vui đùa chút sau đó ném sang bên bội tình bạc nghĩa chiêu này mà cũng làm ra!"

   Hách Tịnh bị lời của làm cho gương mặt đỏ khóc ra nước mắt, nhịn được uất ức biện minh: "Tôi có. . . . . . Là . . . . . ." Về phần nội dung cụ thể, bất luận như thế nào cũng ra miệng.

   Đan Nhĩ Tín lại giống như vui vẻ lên rất nhiều, giọng điệu cũng dễ dàng: "Tiểu sinh tôi đường đường là xử nam, mất | thân cho lão bà cũng thôi , nếu như bị người chơi xong vứt, em kêu tôi mặt mũi để ở đâu, chuyện này em muốn từ từ cũng được, nghe lệnh cũng phải nghe."

   Hách Tịnh tâm muốn chết rồi, người nào chơi người nào đây! Đan Nhĩ Tín lần trước sói hóa mèo phải vẫn còn rất khẩn trương, rất xấu hổ, thậm chí cẩn thận từng li từng tí lấy lòng , thế nào ở dưới giường giường kém nhiều như vậy! đây ăn mình sạch sành xanh phải sao? Hách Tịnh hồi phẫn uất, trong đầu lại thoáng đoạn ngắn mới vừa rồi , đợi chút, mình đàng hoàng là xử nam? Chớ trêu, coi là kẻ ngu a!

   " phải trong sạch chứ, tôi nhất định phụ trách, nhưng nha ràng thân trải qua bách chiến lão lưu manh, giả bộ cái gì thuần khiết!" Hách Tịnh hô hấp chịu ảnh hưởng, đại não thiếu dưỡng cộng thêm tâm giận dữ, làm cho lời của phù hợp với thân phận thục nữ.

   Lời vừa ra, trong phòng hoàn toàn yên tĩnh, tiếng kim rơi cũng có thể nghe được, Hách Tịnh cực kỳ hối hận, hắng giọng cái vừa muốn mở miệng đánh vỡ cục diện bế tắc, Đan Nhĩ Tín chợt vịn bả vai của , rất kích động mừng rỡ: "Em , muốn tôi là trong sạch, bản thân tôi em phụ trách?" Cũng đợi Hách Tịnh trả lời, tay dò hướng quần xuống, mắt thấy có nhiều hoạt động, liền : "Liều mạng! trong sạch của tôi thể bị vu oan rồi, tôi chịu thiệt chút, để cho em nghiệm thân!"

   Hách Tịnh suýt nữa muốn sặc khí, tay che mắt, tay liều mạng : "Nghiệm thế nào, nổi điên làm gì!"

   "Cũng phải chưa từng nhìn qua, tại sao ư?" Nháy mắt sau đó, hơi thở của nóng hầm hập phun ở bên tai: "Tôi quên nam nhân nghiệm ra được, vậy đổi phương pháp , nghiệm xem em mạnh khỏe ? Cái này so tự ta nghiệm còn chính xác hơn." Vừa tay thăm dò xuống dưới.

   Hách Tịnh vội vàng dùng sức ngăn cản, nhưng tay mặc dù khống chế được, nhưng vô cùng lưu manh ra những lời vô lại như thế nên nhất thời biết phản bác như thế nào, lại nghe Đan Nhĩ Tín tới câu: "là năm ấy ,lúc tôi mười tám tuổi gặp qua em, còn trước kia, còn chưa có nghĩ tới phải phá | thân."

   Hách Tịnh cho rằng ngụ ý của là, lúc học cấp hai liền có xì căng đan tình cảm, tại 26 tuổi rồi, hơn nữa, biểu ngày đó, Hách Tịnh mặt vừa đỏ, rốt cuộc có ý nên lời.

   Đan Nhĩ Tín dường như đoán được ý định của , toét miệng cười đến đắc ý: "Như thế nào? Ngày đó phục vụ em còn chưa thoải mái, có phải hay vẫn chưa thỏa mãn được em? Hôm nay hoàn cảnh này so với trước kia tốt hơn nhiều, chúng ta tiếp tục. . . . . ."

   Hách Tịnh giận dữ, cũng biết hơi sức lấy ở đâu ra, cước đem người nào đó đạp xuống, giận dữ hét: "Biến, tôi muốn ngủ rồi, nếu ra ngoài tôi liền kêu lên, khiến mọi người đều biết mưu đồ bất chính vô lễ với tôi, nhìn xem mẹ tôi liều mạng với như thế nào!"

   Nhắc tới Lương Thanh, Đan Nhĩ Tín vốn muốn mở miệng phản bác đành nuốt xuống, đem động tác dừng lại chút, cuối cùng quyết định thuận theo tình thế: "Được rồi, trước tha cho em cái mạng, nhưng em phải khẳng định tuân thủ bốn của tôi: nên chung đụng cùng nam nhân khác, nhận lấy quà tặng của nam nhân khác, nên tùy tiện cười với người khác, lại càng cùng nam nhân khác chơi trò câu dẫn lẫn nhau, cộng thêm phải nhất định hoàn toàn tin tưởng người nam nhân này —— chính là tôi!"

   "Cút!" chiếc dép bay nện ở cánh cửa, mà mới vừa rồi nam nhân còn lẩm bẩm giọng nặng nề giống như tuyên thệ, trong nháy mắt biến mất thấy.
   Jan Bùivulinh thích bài này.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 43

   Sáng ngày thứ hai thưc dậy với hai mắt thâm quầng như gấu trúc xuống lầu, Hách Tịnh thấy Đan Dũng Lương Thanh cùng Đan Nhĩ Nhã ngồi ở bàn bên cạnh ăn điểm tâm, nhìn thấy Đan Nhĩ Tín, trong lòng nhất thời nhõm, được Lương Thanh kêu ngồi xuống cùng ăn sáng.

   Lấy cái bánh bao chay thím Trương đưa còn chưa đưa vào miệng, cửa mở ra, Đan Nhĩ Tín thân vận động quần áo ngắn nóng hổi bước vào nhà, hướng về phía bàn mọi người ngồi vây quanh, còn làm ra vẻ tự nhiên mặt mỉm cười, mặc dù động tác kia nhìn giống như khẽ động môi, cũng làm mọi người sợ tới mức .

   Đan Dũng miệng vô thức ngáp lớn, phù hợp với tác phong tỉnh táo trước sau như của ông ta. Đan Nhĩ Nhã bị hớp sữa tươi làm sặc, ho khục khục ngừng; Lương Thanh bóc trứng gà, đem lòng đỏ trứng bỏ vào trong chén mình, tròng trắng vứt , xem ra có vấn đề gì, nhưng mọi người đều biết, bà bình thường đều làm ngược lại, bởi vì bà sợ lòng đỏ có nhiều cholesterol.

   Chỉ có Hách Tịnh còn trấn định, nhưng trong lòng sớm đem Đan Nhĩ Tín mắng muốn chết: rốt cuộc có biết ăn mặc , cần biết là quần lót quần ngoài, tự nhiên trần truồng chạy ra ngoài! cho rằng có quần người ta cũng biết là ai hả?

   Đan Nhĩ Tín hiển nhiên lên lầu tắm thay quần áo, từ ngày hôm qua Hách Tịnh ăn biết ngon là gì bữa cơm tối nuốt trôi giờ đến bữa sáng, ăn qua loa xong muốn chạy thoát khí vô cùng quỷ dị này, Đan Nhĩ Nhã cũng để đồ ăn xuống lau chùi miệng: "Em muốn mua đồ gì, hôm nay rãnh, có thể lái xe chở em ."

   Da đầu Hách Tịnh có chút tê dại, mặc dù tối qua Đan Nhĩ Tín đưa ra quy tắc bốn nhưng mà giờ đây nếu xem như khí, chẳng khác nào khiêu khích ta, chỉ sợ lúc nào đó dẫn đến bạo lực, phải sợ, nhưng tên tiểu tử kia ra tình khiến mọi người chung quanh sợ, giống như Lương Thanh, nếu như Lương Thanh bùng nổ, nhất định sống được.

   Nhưng quan hệ của Hách Tịnh với Đan Nhĩ Nhã từ trước đến giờ coi như hòa thuận, cũng tiếp nhận qua ít giúp đỡ của ta, đại kiến trúc sư cao quý dẫn dạo phố, mà từ chối có chút ổn, có thể có mắt nhìn.

   Vừa đúng Lương Thanh cũng đồng ý: "chúng ta có chuyện phải , có Nhĩ Nhã giúp con tay, có gì tốt hơn."

   "Vừa đúng lúc, tôi cũng muốn mua đồ, cùng nhau thôi." Hách Tịnh vẫn còn trong suy nghĩ tính tìm lời từ chối Đan Nhĩ Tín xuống lầu, có mặc quân phục, mà là thân mặc tây trang nhàng khoan khoái thoải mái, tóc ướt nhẹp hiển nhiên mới vừa tắm xong, cả người xem ra trừ màu da hơi nâu hơn so với Đan Nhĩ Nhã, những điểm khác dường như là giống nhau như đúc, khó trách cha mẹ ruột cũng nhận lầm.

   Lương Thanh nhìn ba người, trong tay vô ý thức xé rách mặt bao, động động môi muốn cái gì, cuối cùng nhịn được, hướng Hách Tịnh ánh nhìn cảnh cáo, Hách Tịnh để lại dấu vết gật đầu an ủi bà, ai, đây đúng là gia đình kỳ dị!

   Đan Nhĩ Tín ăn cơm rất nhanh, đúng lúc Đan Nhĩ Nhã cùng Hách Tịnh vừa thu dọn đồ đạc, cũng chuẩn bị xong trước khi ra cửa. Đan Nhĩ Nhã trước vào kho lái xe ra, là style việt dã đời mới hiệu Buick, rất đẹp, cũng rất rộng răi.

   Biểu của Đan Nhĩ Tín rất lịch , vượt lên trước thay mở cửa phía sau xe, Hách Tịnh lên xe, tại cửa ra vào chưa hướng vào trong ngồi, liền khẩn trương theo dõi , chỉ sợ cũng theo lên, Đan Nhĩ Nhã lái xe nếu là em trai ngồi kế bên trò chuyện, ngược lại bản thân chạy ra phía sau ngồi, tình hình này bình thường!

   Đan Nhĩ Tín chỉ hơi cong môi cái, giúp đóng cửa xe lại, vòng qua phía sau xe tới bên kia chỗ ngồi phía sau, dừng lại chút, vào thời điểm Hách Tịnh bắt đầu khẩn trương, mới tiến lên trước bước mở cửa xe ngồi vào ghế lái phụ.

   Đến đây, Hách Tịnh mới an tâm, chột dạ nhìn lén Đan Nhĩ Nhã cái, người phía sau khẽ hạ mí mắt như có điều suy nghĩ, chờ Đan Nhĩ Tín đóng cửa xe, trong nháy mắt lái xe chạy , lưu loát vững vàng.

   Thấy hai em dường như muốn chuyện, Hách Tịnh chỉ đành phải đứng ra đánh vỡ cục diện bế tắc: "ngày hôm qua tuyến xe về nhà em có thấy nha, về bằng gì?" có người lớn ở đây, câu kia nghe giống như người ngoan ngoãn khéo léo " Nhĩ Tín" cũng muốn trả lời rồi.

   "Tôi xe từ quân khu về." Đan Nhĩ Tín khẽ nghiêng đầu, liếc cái, giống như muốn này hỏi vấn đề là ngu ngốc.

   Hách Tịnh bị nghẹn ở cổ họng, làm lính quèn chỉ có làm việc đúng giờ mới nghỉ, người ta thân là lãnh đạo, giai cấp đặc quyền có khác! Cuối cùng trong lòng oán thầm, đều có tuyến xe buýt để , còn hướng xe mà dùng, vì nhà mà tiết kiệm tiền!

   Hách Tịnh bị nghẹn nghĩ nữa, hai em kia lại giống như được kích thích dây cót, ngươi đến ta bắt đầu trò chuyện, từ xe của nước Mĩ đến xe nước Đức xe nào có tính năng ưu liệt hơn, sau đó hàn huyên đến chiến tranh Iraq có nhiều nguy cơ, từ Olympic Bắc Kinh, hàn huyên sang vấn đề thiết kế, bao gồm tất cả tình tiết từ cổ chí kim.

   Từ đàm thoại của bọn họ Hách Tịnh cảm thấy trời sinh đôi ăn ý cùng hòa thuận, đúng vậy, hòa thuận, tình cảm bọn họ cũng rất tốt, nếu như vậy, ngày hôm qua Đan Nhĩ Tín lạnh nhạt cùng tức giận, đúng là bởi vì sao?

   Hách Tịnh cảm thấy mệt mỏi, hậu di chứng thiếu ngủ, đầu gân lại bắt đầu nổi lên, chịu được đưa tay nhàng xoa.

   Diện mạo hai em này mặc dù xuất sắc, nhưng nếu chỉ có người ở bên cạnh , người khác khen tiếng nam thanh nữ tú xinh đẹp, nhiều hơn nữa quay đầu lại nhìn mấy lần, nhưng như vậy hai người tả hữu, đều là cao lớn uy mãnh, đều là gương mặt tuấn, còn tuấn giống như hình mẫu khắc ra, cùng đứng ở bên cạnh , màn này có thể dùng phong cách để miêu tả.

   Đây là rung động mà ! Xin hỏi ở thành B có thiên kim tiểu thư nhà nào có loại uy phong như vậy, có thể sử dụng loại tư chất tuấn này làm người hầu hoặc vệ sĩ?

   Hách Tịnh hàng ba người xuống xe, làm người đường vây lại xem, dạo này, tuấn nam mỹ nữ đều ít, nhưng thị trường kinh tế điều tiết chưa phù hợp, hai cao nhất tuấn nam thêm cao nhất mỹ nữ vậy chỉ có thể là đóng phim, nhưng nếu như hai cao nhất tuấn nam kia còn giống nhau như đúc, khẳng định ngay cả trong phim ảnh cũng khó thấy!

   Như thế trăm năm mới gặp cảnh tượng như vậy xem còn đợi lúc nào? Các các bà, già trẻ trong nhà đều ra cửa,...! bất luận nhiều chuyện, đến con chó cũng để ý tới!

   Hách Tịnh ở trong quần chúng nhân dân rộng lớn nhiệt tình rút lui, nghĩ phải quay đầu , nhưng đồ thể mua, vừa muốn đem hai người này dùng làm vệ sĩ nữa mà đuổi , vì vậy đề nghị: "Cái đó, chúng ta chia thành hai nhóm , em muốn mua ít đồ vặt vãnh."

   Tiếng còn chưa rơi xuống đất, điện thoại Đan Nhĩ Nhã vang lên, sau khi nhận điện thoại hướng Hách Tịnh : "Tô Ti Hoàng, nghe chúng ta dạo phố, muốn tới đây cùng nhau mua sắm." Hỏi xem Hách Tịnh có đáp ứng hay , thế nhưng vẻ mặt giống như muốn ngươi ngàn vạn lần đừng đáp ứng. Đan Nhĩ Tín nhận lời trước: "Bạn học của à? Vậy cùng nhau , nhiều người càng náo nhiệt!"

   Hách Tịnh đối với kia ***** vốn quan tâm, nhưng là muốn có xuất của ấy nhất định có thể chia sẻ phần mục tiêu, liền đáp ứng, vì vậy Đan Nhĩ Nhã tìm địa điểm đánh dấu hẹn gặp nhau, Hách Tịnh đến phía trước siêu thị mua chút vật phẩm cần thiết, Đan Nhĩ Tín cũng do dự, theo sau Hách Tịnh bước đến.

   Rời tầm mắt Đan Nhĩ Nhã, Hách Tịnh bắt đầu đối với người bên cạnh làm khó dễ: "Đừng quá lớn lối."

   Đan Nhĩ Tín khinh thường: "Sợ cái gì, ta mấy năm trước cũng biết tôi thích em!"

   Hách Tịnh lại bị nghẹn, cùng hướng Đan Nhĩ Tín vẻ mặt liều mạng, cho tới bây giờ cũng có thắng được. Chỉ là cam tâm: " lúc nào thích nhiều người náo nhiệt?"

   "Gọi bạn học nữ tới cùng với ta rất tốt a, bằng ta lớn như vậy còn làm bóng đèn cản trở, theo sau làm cản trở chúng ta, đây mặc dù tuấn sợ người khác vây xem, cho những người liên quan nhìn miễn phí, nhưng vẫn còn có chút bị tổn hại." Giai nhân ở bên, lòng Đan Nhĩ Tín rất tốt, nhất là Đan Nhĩ Nhã rời , ánh mắt người khác nhìn bọn họ có chút tò mò, còn hâm mộ nhiều hơn.

   Người này nhân phẩm đúng là có giới hạn, ở đại đội A nhất định nhân phẩm thấp kém hơn người bình thường, nhất định tiền đồ tương lai thăng cấp có hi vọng. Hách Tịnh đến chuyện dục vọng rồi, uy quyền phán bừa hại chết người a! từng cảm thấy rất vụng về rất buồn cười đùa bỡn? tại kiếp này đành chấp nhận, nhanh đến như vậy chứ!

   Mứt, ô mai, thịt bò khô, khoai tây chiên, còn có ***** kẹo mềm, Hách Tịnh vừa nhớ lại Trương Tử đưa tờ danh sách, giả bộ mua đồ để trong xe, bên bắt buộc bên lắc đầu, Trương Tử vừa nhìn chính là bị cha mẹ làm hư rồi, già rồi còn ăn quà vặt, khi còn bé khẳng định có ăn cơm, cho nên lớn lên mới cao. . . . . .

   Lấy thêm hai bịch quả hồ lô cùng bọc tiểu hạch đào, Hách Tịnh mới phát tay Đan Nhĩ Tín cầm đồ rất giống mình, nhìn lại chút đồ trong xe đẩy của , quả nhiên giống với dạng, nhịn được lần nữa chủ động mở miệng: " cũng thích ăn quà vặt?"

   Đan Nhĩ Tín lắc đầu, sau đó : " đến mấy tháng, tôi mua để dành, chờ em ăn hết rồi tôi bán lại cho em giá cao hơn."

   Hách Tịnh há hốc mồm nghĩ tính giải thích, mắt chuyển động nhưng lại nhịn được, biến sắc đẩy xe tiếp tục về phía trước, nghĩ thầm chờ mà bán cho đàn chị của ! Lúc cần có thể gửi qua bưu điện, còn gửi vận chuyển, cũng chừng trở lại quân khu liền bị chị ta cướp bóc mất rồi.

   Trong khoảng thời gian này do buồn bực thua thiệt, trong lòng Hách Tịnh cỗ khí kì lạ ngăn ở trong lồng ngực xuống, luôn muốn tìm cơ hội phát tác. muốn mua thêm đồ dùng vệ sinh, vốn muốn lấy cớ tách Đan Nhĩ Tín ra chút, thấy ta lấy bản chất đặc biệt của nhà lính hòa vào dòng người theo sát , trong lòng tiểu ác ma lộ ra hàm răng trắng noãn.

   "Hành lý nhiều như vậy tôi xách nổi, vốn nghĩ mua nhiều chút cũng dám, để dành cho tôi như vậy, thể tốt hơn." Hách Tịnh tận lực dùng giọng bình thản có chút lời mà , khóe mắt dư quang len lén đánh giá ta, thấy ta đầu tiên là kinh ngạc, sau đó như có điều suy nghĩ, theo Hách Tịnh đến khu bán vật dụng của phụ nữ mới bừng tỉnh hiểu ra, mặt từ nâu nhạt lên chút hồng, tiến cũng được lui cũng xong ở lại tại chỗ, nhìn trong lòng Hách Tịnh thoải mái dễ chịu.

   Hách Tịnh khóe miệng nhếch lên, bước nhanh về phía trước, nhặt nhãn hiệu mình thường dùng hàng ngày lên xem sau đó quăng vào trong xe đẩy.

   Ước chừng số lượng đủ dùng cho ba tháng. Hách Tịnh xoay người, đẩy xe chuẩn bị bị bàn tay dài thô ráp kéo lại, tay khác ôm lên vai , giọng : " ra là em dùng nhãn hiệu này." xong kéo xoay người, đẩy xe hàng của cùng Hách Tịnh hợp hai làm , liền duy trì động tác này, tay đẩy xe tay khoát vai Hách Tịnh, tiến về phía quầy tính tiền, mười phần giống như chồng vợ cùng nhau siêu thị.

   đường ánh mắt lướt qua, Đan Nhĩ Tín bèn dừng lại, trước tiên đem xe đẩy buông ra, thuận tay lấy hộp ném vào xe, Hách Tịnh tò mò nhìn, cảm giác mình trong nháy mắt huyết áp lên cao, có điềm báo sắp chảy máu não.

   đỏ bừng cả khuôn mặt bắt đầu giãy giụa, bất đắc dĩ tay nam nhân này hết sức có lực, tay liền đem cả người cố định lại, nếu cố ý thoát thân, liền mất mặt.

   Hách Tịnh cắn răng nghiện lợi : " quá đáng lắm!" dùng tư thế liều mạng.

   Đan Nhĩ Tín kinh ngạc liếc nhìn cái: "Tôi quá đáng cái gì?"

   "Bụng dạ khó lường!"

   "Tôi nghĩ vậy."

   " lòng lang dạ sói!"

   "Tôi làm gì nào."

   " rốt cuộc suy nghĩ gì?"

   "."

   " điên rồi! Muốn làm gì tôi?"

   "."

   . . . . . .

   lát sau Hách Tịnh phản ứng kịp, gương mặt hồng đến như máu, thanh cũng có chút run rẩy: "Đan Nhĩ Tín, làm người thể quá vô sỉ!"

   "Tôi tại sao lại vô sỉ? Em trong đầu suy nghĩ gì đấy, ngày nghỉ của Vương đội trưởng cũng phải làm thêm giờ, tôi giúp ta mua hộp có chất lượng tốt để dùng, tại sao lại chọc em?" Đan Nhĩ Tín làm mặt vô tội, ánh mắt kia giống như nhìn cố tình gây với người .

   Vương đội trưởng, đội trưởng đội tin tức, năm nay 41 tuổi, kết hôn, vợ theo quân.
   Jan Bùivulinh thích bài này.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 44

   Vì vậy, sau khi ra khỏi siêu thị tình hình lúc này của hai người chính là: Đan Nhĩ Tín tay xách theo hai túi đồ, vẻ mặt nhõm, còn hai tay Hách Tịnh trống , mặt lại thể trầm.

   Cùng lúc gặp được Đan Nhĩ Nhã với Tô Ti Hoàng cũng vừa đến, chị ta nhìn thấy Đan Nhĩ Tín mặt che giấu được ngạc nhiên: "Rất đẹp trai! Nhã, tôi biết người em trai, nghĩ đến lại là sinh đôi, em trai nhìn đẹp trai hơn!" xong cũng nhìn chằm chằm tới Đan Nhĩ Tín, hai má ửng hồng, mắt to ngập nước nháy mắt hết sức đáng .

   Đối với Tô Ti Hoàng đứng núi này trông núi nọ, Hách Tịnh rất kinh ngạc vả lại im lặng, Đan Nhĩ Tín trừ da mặt dày đen hơn chút, nhìn ra có điểm nào đẹp trai hơn Đan Nhĩ Nhã.

   Đan Nhĩ Nhã để ý đến lời của Tô Ti Hoàng, ánh mắt cũng dấu vết còn lưỡng lự với Đan Nhĩ Tín cùng Hách Tịnh, thuận tiện liếc mắt nhìn hai túi lớn trong tay Đan Nhĩ Tín, đối với màu sắc rực rỡ bên trong túi khẽ nhíu mày, mở miệng theo thói quen giới thiệu Đan Nhĩ Tín với Tô Ti Hoàng.

   Đan Nhĩ Tín hướng mặt nhiệt tình về phía Tô Ti Hoàng, chỉ hơi gật đầu cái bỏ qua ánh mắt, hướng Đan Nhĩ Nhã : "Trước tiên hãy đem đồ để trong xe, hay là em đây?"

   Đan Nhĩ Nhã suy nghĩ chút, đưa tay đón cầm lấy hai túi: " cho." Đan Nhĩ Tín muốn tiện tay đem túi đưa cho ta, Hách Tịnh vui vẻ cất bước: "Có ít đồ cũng để em với ."

   Đan Nhĩ Tín đưa tay ra lại rút về, tay khác còn trống lấy chìa khóa tay Đan Nhĩ Nhã : "Hay là để em cho, em có đồ bị rơi trong xe."

   Đối với lời láo mặt biến sắc cũng có sợ hãi, Hách Tịnh nổi đóa, kịp thu hồi lại bước chân cùng lời , chỉ có thể buồn bực theo sát Đan Nhĩ Tín.

   Tô Ti Hoàng chợt nhảy ra ngoài: " nghĩ tới hôm nay như vậy ấm áp, mình mặc nhiều áo khoác cầm thấy nặng, Nhã, Tụi mình theo bọn họ để áo vào trong xe thôi." Tô Ti Hoàng cũng , Đan Nhĩ Nhã do dự chút, cũng theo kịp, đứng ở chỗ này bị xem xét hơn nửa tiếng, có chút sợ.

   Kết quả chỉ thêm người mà có thể giải quyết mọi chuyện, biến thành dạng bốn người hùng dũng, Tô Ti Hoàng cũng là mỹ nữ, vì vậy bốn người lần nữa trở thành tiêu điểm, Hách Tịnh nghi ngờ ở trong cục cảnh sát mọi người cũng thích xem tuần san Bát Quái nào đó, kỳ này nhất định xuất bóng dáng bốn người bọn họ, tuân thủ chuyện cá nhân mà tiết lộ bí mật, bởi vì chỉ lần nhge được thanh của máy chụp hình.

   Tô Ti Hoàng đối với Đan Nhĩ Tín cảm thấy rất hứng thú, mực liên tục khoa tay múa chân tiến hành phỏng vấn, bất đắc dĩ đối phương chút cũng phối hợp, nửa ngày mới lạnh lùng trả lời câu: " tiếng Hoa ."

   Tô Ti Hoàng gương mặt lúng túng, nhưng là tại chịu tiếng Hoa hỏi Hách Tịnh: "em trai Nhĩ Nhã biết tiếng sao? đẹp trai thế kia, được nha!"

   Hách Tịnh mắt lại muốn trợn trắng, lớn lên đẹp trai cùng tiếng hai vấn đề này có liên quan sao? Đan Nhĩ Tín từng ra nước ngoài tham gia huấn luyện, còn ở trong trận đấu giành chiến thắng, tiếng thể nào biết, chỉ là Hách Tịnh lười giải thích, dùng ánh mắt xin lỗi nhìn Tô Ti Hoàng.

   Tô Ti Hoàng vò đầu bứt tai giằng co nửa ngày, rốt cuộc còn chưa cam tâm, ánh mắt sáng lên lại có chủ ý, đối với Hách Tịnh : "Nếu em làm phiên dịch cho chúng tôi ?"

   Chị à, Chị đúng là có thể nghĩ ra được, quả hồng mềm mại muốn cầm đúng ? Người này nè băng sơn kế bên chị đó sao bảo làm phiên dịch ! Hách Tịnh buồn bực, phát bãi đậu xe ở trong tầm mắt, muốn coi đây là lý do mở miệng từ chối, lại phát mọi người trước mặt rất lộn xộn ồn ào, còn có cảnh sát lui tới, thổi tu huýt giải tán đám người.

   Tất cả mọi người đều dừng bước, Hách Tịnh chợt mắt tinh phát bóng dáng quen thuộc từ bên cạnh chạy qua, vội vàng lời níu lại: "Triệu Lôi! Xảy ra chuyện gì?"

   Triệu Lôi vội vàng vào vị trí, lúc bị kéo định quay mặt qua quắc mắt nhìn trừng trừng như muốn nổi giận, thấy được vẻ mặt cứng rắn của Hách Tịnh: "Làm sao cậu ở chỗ này? giờ tớ rảnh trò chuyện, nơi này nguy hiểm lắm, lui về phía sau !"

   "Rốt cuộc xảy ra chuyện gì?"

   "Có ba tên bắt cóc có vũ khí, núp ở bãi đỗ xe bắt giữ hơn mười người chiếc xe khách làm con tin, cầu cảnh sát phải cung cấp trực thăng cho bọn họ tẩu thoát , tuyên bố trong ba phút giết chết người, tại có người bị giết!" Triệu Lôi nhanh chóng giải thích sau đó rời , nghe vậy Đan Nhĩ Tín xoay người ngăn lại: "Chuyên gia đàm phán xuất chưa? Có xin viện trợ từ bộ đội , tay súng bắn tỉa đến đâu rồi?"

   Triệu Lôi biết Đan Nhĩ Tín, vốn muốn để ý đến , nhưng nhìn khí thế của như muốn bức người, ánh mắt dường như nhìn thấu tất cả, làm cho người ta từ trong lòng muốn phát run, sát khí đó là có thể phát chết ngay, Triệu Lôi khỏi bàng hoàng đáp: "Chuyên gia đàm phán còn chưa có đến, chỉ là có con tin bị hại, khả năng đàm phán thành công rất thấp, cũng hướng bộ đội nhờ giúp đỡ, thế nhưng đường hỗn loạn, tay bắn tỉa nhanh nhất cũng mất mười phút mới vào vị trí."

   Đối phương là dân liều mạng, con tin cũng rất đông, mười phút có ít nhất ba người mất mạng, Đan Nhĩ Tín chút suy nghĩ, vừa lôi kéo Triệu Lôi nhanh vừa đưa thẻ công tác cho : "Dẫn ta tìm cấp của , súng bắn tỉa có ? lời vội vàng đến nơi!"

   Hách Tịnh theo bản năng nghĩ muốn nhấc chân đuổi theo, lại bị Đan Nhĩ Tín đầu quay lại trợn mắt la trở về: "Các người lui xa chút!" hổ danh là em, Đan Nhĩ Nhã vô cùng phối hợp tay lôi kéo Hách Tịnh cùng Tô Ti Hoàng đến nơi an toàn bên ngoài.

   Bóng lưng Đan Nhĩ Tín rời mạnh mẽ và nhanh chóng, Tô Ti Hoàng chợt phản ứng kịp, mặt duyên dáng hô lên tiếng thấp kêu to: " ấy rất đẹp trai a! Nhất định rất tàn khốc."

   Hách Tịnh có ý định quan tâm đến hành động hoa si của Tô Ti Hoàng, mà nhìn về phía Đan Nhĩ Nhã, ta mày nhíu chặt lại: "Các tìm chỗ an toàn đợi , nên tùy tiện chạy loạn, tôi lên phía trước chút xem xét tình hình."

   Đứng ở trong đám người ngắm nhìn, bên tai nghe Tô Ti Hoàng đắc ý khoa trương cùng than thở, Hách Tịnh có chút suy nghĩ, có chút biết vì sao rối loạn, nhớ lại ánh mắt tức giận của Đan Nhĩ Tín lúc quay đầu lại, giống với trước kia, nổi giận, đó là loại tràn đầy công kích, mạnh mẽ, khắc kích thích kia nhanh chóng phân bố, khắp người vận sức chờ hành động, bề ngoài, là khuếch trương thực lực, nam nhân tràn đầy kiêu ngạo cùng tự hào, bên trong, lại càng giống như loại bảo đảm, gánh trách nhiệm, giống như muốn : tất cả có tôi, em tốt nhất đứng đợi đừng làm cho tôi thêm lo lắng!

   Mặc dù thần sắc Đan Nhĩ Tín luôn bất thiện tính khí tốt, nhưng Hách Tịnh chưa bao giờ sợ qua , có lẽ là sớm trong tiềm thức biết thích mình, là có sức quyến rũ lại vô cùng xinh đẹp, trong lòng bao giờ sợ người thích mình.

   Nhưng lần này Hách Tịnh lại bị ánh mắt của làm rung động, ra đó là mùi vị gì, cũng coi là khó chịu, thậm chí lo lắng yên, mơ hồ khoái cảm, ra là, còn có thể là như vậy !

   Trong đám người thanh bàn luận ầm ĩ, thỉnh thoảng xuất xôn xao, mặc dù có cảnh sát đặc biệt đến xua đuổi, mọi người tự giác tới gần phía trước, còn có người khống chế được khóc thút thít, đại khái là có người thân bị bắt làm con tin.

   khí sốt ruột khẩn trương nhanh chóng truyền , Tô Ti Hoàng cũng ngưng liến thoắng, ngược lại ngừng làm dấu cầu nguyện, trong miệng còn lẩm bẩm.

   Hách Tịnh sắc mặt bình tĩnh, nội tâm như dời sông lấp biển, trong thời gian nghỉ phép, mặc thường phục, có ai biết , cũng có ai ra lệnh phải làm nhiệm vụ. Nhưng chút do dự lại đứng ra xông lên phía trước, có phải hay , lúc lính phải là bởi vì phản nghịch, phải nhất thời nổi hứng, phải người muốn ba đời mạ vàng, thậm chí phải lịch lãm, mà là làm vì sứ mạng, rất nghiêm túc gánh vác!

   ra là, trừ vụng về để lấy lòng , miệng lưỡi trơn tru đùa giỡn , còn có mặt như vậy!

   Ngắn ngủi 30 phút, đối với hai , như giống trải qua ba mươi năm, khi Triệu Lôi theo hai em họ Đan trở lại, Hách Tịnh cùng Tô Ti Hoàng nhanh chóng nghênh đón, Tô Ti Hoàng kích động dường như muốn trực tiếp bổ nhào về phía Đan Nhĩ Tín, lại bị cái xoay người tránh né, Tô Ti Hoàng suýt nữa bởi vì thắng được mà té ngã, may nhờ Triệu Lôi đỡ , khi bình tỉnh trở lại khoảng cách của hai người rất xa.

   Nhìn thần sắc đối diện lạnh lùng khắc nghiệt của Đan Nhĩ Tín, Hách Tịnh trong lòng co rút, theo bản năng tiến lên bước, ngờ Đan Nhĩ Tín đột nhiên lui về phía sau hai bước cũng cùng với giữ khoảng cách, đầu tiên là nhìn sâu, tiếp theo tiến về phía Đan Nhĩ Nhã gật đầu cái: " đưa họ về trước , em đến đồn cảnh sát làm thủ tục." xong cũng quay đầu lại mất, khiến Hách Tịnh hơi có chút giải thích được, đúng lúc bị Triệu Lôi kéo sang chuyện mà ngượng ngùng.

   "Ai nha, Tịnh Tịnh, cậu phải phải học bồi dưỡng sao, ở đâu mà quen được soái ca vậy? ta là tàn khốc rồi !" Triệu Lôi bắt đầu than thở, lại nhìn Đan Nhĩ Nhã cái: "Các là sinh đôi, cũng là . . . . ."

   "Tôi là của nó, là kiến trúc sư." Đan Nhĩ Nhã nhanh chóng cắt ngang , ý bảo Hách Tịnh cùng Tô Ti Hoàng theo mình rời . Triệu Lôi nhìn mặt Đan Nhĩ Nhã băng sơn đông cứng, dám hỏi nhiều, lại quấn Hách Tịnh thả, Hách Tịnh bất đắc dĩ chỉ đành giải thích: "Chúng tớ là em kế, mẹ tớ gả cho ba của bọn họ, chỉ đơn giản như vậy."

   Triệu Lôi mặt mũi tràn đầy hưng phấn bóp cổ tay thở dài: "Mẹ mình cũng tái giá, làm sao chỉ dẫn về nha đầu chuyên tranh đồ với tớ thôi!" đợi Hách Tịnh phản ứng liền bắt đầu hình dung: "Cậu phải biết cái người này quá khốc liệt chứ! Điển hình! Trong thời gian rất ngắn nhanh chóng có kế hoạch, dùng chuyên gia đàm phán trì hoãn thời gian, cung cấp xe chống đạn dời lực chú ý của bọn chúng, dùng bộ đàm liên lạc với bên ngoài, cuối cùng dùng súng bắn tỉa cùng đồng đội vào vị trí đồng thời đánh gục những tên bắt cóc kia, kỹ năng bắn súng của ta làm đội trưởng của mình cũng kinh ngạc! ."

   Triệu Lôi xong, nhìn Tô Ti Hoàng mặt hưng phấn cùng kích động, Đan Nhĩ Nhã mặt chút thay đổi, phản ứng của Hách Tịnh cũng xem là kịch liệt, lập tức bổ sung: "Cậu biết, có tên bắt cóp núp rất tốt, ở trong xe với hai con tin, có cầu tay bắn tỉa trong quá trình giết mấy tên bắt cóc được làm bị thương con tin, cuối cùng là làm, phát mà con tin sợi tóc cũng ảnh hưởng, chỉ bị máu bắn vào người, dọa ngất ."

   Tô Ti Hoàng nghe hiểu, kêu lên tiếng, che miệng làm bộ dạng muốn nôn, bị Triệu Lôi liếc cái, lại vội vàng khoát tay : "Tôi sao, có sao, cứ tiếp tục."

   Triệu Lôi lại chuyển hướng tới Hách Tịnh: "Cụ thể tình hình mình cũng lắm, là nghe người khác thuật lại, tóm lại ta quá đẹp trai xuất sắc rồi! đội trưởng chúng ta rất hưng phấn, chỉ kém có khai thác được gì, đúng rồi, ta có bạn chưa?"

   Mới vừa đè xuống khó chịu Tô Ti Hoàng bỗng nhiên lại nhảy ra ngoài: "Có, có rồi!" Hướng Hách Tịnh nháy mắt: "Đúng ?"

   Hách Tịnh chẳng đúng sai cười cười, Triệu Lôi mặt thất vọng, cúi đầu nhìn đồng hồ: "Hỏng bét, tớ còn phải trở về đơn vị, quay đầu lại : nhớ liên lạc với tớ nhe, nha đầu chết tiệt kia di động sao lúc nào cũng tắt máy, số điện thoại cũng cho tớ!"

   Triệu Lôi lấy được đảm bảo sau vội vội vàng vàng , gân cốt Hách Tịnh giống như bị co rút, đột nhiên cảm thấy cả người bủn rủn vô lực, cũng muốn lời nào.

   Xem chút là giờ cơm trưa, Đan Nhĩ Nhã hỏi các có muốn ăn cơm hay , hai bày tỏ có khẩu vị, Đan Nhĩ Nhã nghe hiểu. Nhìn Đan Nhĩ Nhã người trước mặt co quắp nhưng đáy mắt cũng tuyệt đối an tĩnh, nên Hách Tịnh nghĩ thầm đại khái cũng có khẩu vị.

   Tận mắt nhìn thấy em sinh đôi với mình vào sinh ra tử, trong nháy mắt kết thúc mạng người, lúc trước xem như biết Đan Nhĩ Tín làm công việc gì, tại cũng chưa hiểu lắm? Đan Nhĩ Nhã coi như là băng sơn, nhưng cũng có nội tâm, huống chi căn bản phải, Hách Tịnh biết phải.

   Sau khi lên xe, xe vẫn như cũ bình thường, Hách Tịnh từ từ lâm vào suy nghĩ cách nào tự kềm chế, Đan Nhĩ Nhã trầm mặc còn Tô Ti Hoàng om sòm, bối cảnh, lúc suy nghĩ rất loạn. Sau đó Tô Ti Hoàng lên xe ngủ cho đế khi xe đến trước cửa tiệm rượu dừng lại, Tô Ti Hoàng lại lắc lắc thân thể bày tỏ muốn xuống, chân thành tha thiết tỏ vẻ gặp lại bằng vô tình gặp được, cải lương bằng bạo lực, hôm nay liền muốn viếng thăm nhà họ Đan, cũng thuận tiện thăm hỏi hùng nhà bọn họ.

   "Xuống xe!"

   Tô Ti Hoàng còn nhăn nhó làm nũng, Đan Nhĩ Nhã chợt nghiêng đầu nổi giận: " tại xuống xe!" Đan Nhĩ Nhã mặc dù được xưng là băng sơn, trừ mặt thường chút thay đổi, nguyên nhân lớn hơn là tâm tình của gợn sóng thay đổi, mà"Giận" vẻ mặt biểu tình khó coi nhất, Hách Tịnh chưa bao giờ mặt thấy qua .

   Tô Ti Hoàng vị này đại khái cũng chưa từng, vì vậy hai người cũng bị trấn áp, Tô Ti Hoàng do dự chút, cắn môi uất ức lã chã - chực khóc, thấy Đan Nhĩ Nhã có dấu hiệu nhàng hơn, mới thút tha thút thít, cẩn thận mỗi bước xuống xe.

   đóng cửa xe chớp mắt cái, xe liền"Vèo" tiếng trước mặt chạy lướt qua, nghiền nát trái tim
   vulinh thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :