1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Anh Hùng Thời Loạn - Đinh Mặc (72 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 44: Trình Thanh Lam phản kích
   Bầu trời bao la màu xanh xám là thời tiết ảm đạm quen thuộc nơi đại lục này. Từ dưới pháo đài bằng đá cho đến nơi xa nhất của tầm mắt, vô số zombie thẩn thờ di chuyển, hoặc co giật dữ dội.

   Kĩ thuật khống chế sóng điện não của sinh vật cũng thể khống chế zombie quá 24 giờ, như vậy có thể dẫn đến việc não của chúng tử vong. Cho nên mấy ngày qua án binh bất động, bọn zombie buông vũ khí xuốngđều trở thành đống cát vụn.

   Đinh Nhất —— Gebhuza đứng trước cửa sổ, nhìn sắc trời ảm đạm và bọn zombie xấu xí, hôm nay được coi là ngày khiến có tâm trạng tốt nhất trong mấy tháng trở lại đây.

   Nhắm hai mắt lại là ra ngay hình dáng mềm mại trắng nõn rụng rời yếu ớt, lẳng lặng ngủ trong lòng . Ngoài ra còn hình ảnh cướp đoạt hết lần này đến lần khác, chút dục vọng khó nén trong đôi mắt giận dữ và thân thể mềm mại của run rẩy dữ dội.

   là khiến người ta muốn ngừng mà được….Mau sớm xử lý cho xong chuyện, trở về phòng ở với thôi. Hoàng tử Gebhuza nổi danh ý chí kiên định của hoàng tộc Hackley, mà lại gấp rút vội vã muốn trông thấy người phụ nữ loài người ràng thuộc về mình, khiến hoàng tộc hổ thẹn rồi.


   Mặc dù hơi tự giễu,nhưng khóe miệng của lại chậm rãi nhếch lên.

   Hoàng Địch Linh đứng phía sau cách hai mét cũng hơi xuất thần nhìn bóng dáng trầm mặc của . từng có nô lệ người Hackley, từnghiếp giết thiếu nữ ngoài hành tinh yếu đuối gần như trong suốt. Thế nhưng, bọn họ giống người đàn ông trước mặt.

   Bọn họ ngoan ngoãn và yếu ớt, hề có năng lực chống trả. Mà người đàn ông này lại trầm lắng nhẫn, bụng dạ nham hiểm, vô cùng hùng mạnh.

   “Thi thể của Diệp Diễm vẫn chưa tìm được sao?” Gebhuza xoay người

   rất tuấn, tư thế oai hùng bừng bừng, kiên nghị sáng láng. Nếu như phải theo thời gian, Hoàng Địch Linh tuyệt đối thể tưởng tượng được người đàn ông nhìn như vô cùng trong sáng này lại núp mấy năm qua để nghiên cứu về kĩ thuật khống chế sinh vật, và cuối cùng còn khiến cho vùng đất chết rối đến đến long trời lở đất.

   “Vẫn chưa” Hoàng Địch Linh , “Nhưng cũng cách nào sống sót, trúng nhiều phát súng như thế…”

   Gebhuza lại cười “Cũng còn cách nào. Nếu quả có thể sống sót trở về tôi cũng mang binh đánh vào Nam Thành”

   Hoàng Địch Linh cũng cười: “Chu Tấn cũng bị nhốt ở đây. và Trần Giai Tân, xem….” Bàn tay của làm động tác cắt qua cổ mình.

   Gebhuza “Giữ lại , có lẽ có chỗ dùng”

   Hoàng Địch Linh “Hồng Huân về dưới trướng chúng ta, có thể tin được ?”

   Gebhuza suy nghĩ lát rồi “Hồng Huân trời sinh rất sợ chết, lúc này ta trói Chu Tấn tới gặp chúng ta, lại bằng lòng giúpđỡ chúng ta lấy binh quyền, cũng phù hợp với tính cách của ta. Tuy nhiên, giao tình của ta và Diệp Diễm cũng hề tầm thường, phải trông chừng ta, nếu có hành động khác thường giết chếtcô ta .”

   Ngày hôm qua, bọn người Gebhuza chặn giết Diệp Diễm, bắt tù Trần Giai Tân, giam cầm Trình Thanh Lam, sau đó nhanh chóng lui về vùng đất zombie. Trong quân đội Diệp Diễm vẫn còn Hồng Huân và Chu Tấn canh gác, Gebhuza chuẩn bịtấn công tiếp.

   Hàng vạn zombie chậm rãi tụ họp tại tường zombie, thế nhưng vào xế chiều, Hồng Huân đưa tin tới bằng lòng đầu hàng. Tín vật đầu hàng của ta chính là Chu Tấn bị trói như bánh chưng đưa tới cho Gebhuza.

   Điều này cũng có nghĩa là, Hồng Huân trở thành tướng lĩnh cao cấp duy nhất nắm giữ binh quyền trong quân. Đâycó thể là Gubhuza muốn còn được. Có thể ổn định binh sĩ của vùng đất chết, làm cho Nam Thành hoài nghi, càng có lợi hơn cho việc phát động cuộc tấn công bất thình lình của .

   Tập kết bảy vạn đại quân zombie phải cần thời gian, vũ khí và lương thực. Hai bên giao hẹn ba ngày sau gặp mặt nhau, để Gebhuza tiếp quản quyền khống chế quân đội; Năm ngày sau, Hồng Huân mở cửa lớn của vùng đất zombie, Gebhuza dẫn đại quân hội họp, bảy vạn zombie còn sống sót ở đất zombie và hơn hai ngàn binh lính loài người, do Gebhuza làm Thống soái, tiến về Nam Thành.

   “Quân biên phòng của Nam Thành có thể tin được ?” Hoàng Địch Linh nhịn được đành hỏi “Hà Khâm Du phối hợp với tấn công của chúng ta sao?” Thực ra vẫn , tại sao Thượng úy Hà Khâm Du của quân biên phòng Nam Thành phải đồng ý hợp tác với bọn họ?

   Gebhuza cười ” Tôi chỉ biết, người này muốn dấy lên chiến tranh” xoay người nhìn sắc trời ảm đạm “Chúng ta có gửi thư hợp tác cho , đủ khiến thân bại danh liệt tại Nam Thành còn sợ gì nữa? Mặc kệ có mục đích gì,cũng quan tâm mưu gì.”

   gằn từng chữ “Nếu như cản đường tôi chỉ có đường chết.”

   Lời lạnh lẽo của càng khiến Hoàng Địch Linh hưng phấn sôi trào, đột nhiên quỳ chân xuống, kiên định : “Tôi nguyện theo , hoàng tử điện hạ!”

   Gebhuza cũng quay đầu yên tâm, tôi cho thứ muốn.”

   Hoàng Địch Linh rời khỏi phòng, Gebhuza yên lặng suy nghĩ về rất nhiều năm trước.

   biển hoa cỏ màu tím hành tinh mẹ. Phụ hoàng oai nghiêm, mẫu hậu từ ái,các em khôi ngô tuấn tú, và các chị xinh đẹp thanh khiết. biết là từ lúc nào, bọn họ buộc phải đến “ở nhờ” tại nơi Trái đất ô nhiễm này; Sau đó máu tươi màu tím chảy mãi ngừng! ngừng đấu tranh và ngừng trấn áp. Cho đến cuối cùng, phụ vương và mẫu hậu luôn sống trong cảnh xa hoa thư thái bị bọn người địa cầu mưu sát và cướp vật chất tinh nguyên – năng lượng khởi nguyên của hành tinh Hackley.

   Đại lục nơi Trái đất sụp đổ, người hành tinh Hackley sống rải rác mấy thập niên toàn cầu cũng mất tích. Giờ đây, hành tinh Hackley đánh mất nguồn năng lượng, người Hackley cũng phải gánh chịu vận mệnh diệt tộc.

   Cho nên, thân là hoàng tộc duy nhất còn sống sót trong trận chiến hai năm trước, nhất định phải đoạt lại nguồn năng lượng kia.

   Khi đó, trở nên vô cùng hùng mạnh, có thể gọi về người Hackley lưu lạc trong vũ trụ và Trái đất, gọi về phi thuyền và vũ khí mà tổ tiên để lại.

   Gebhuza hít sâu vào, đè nénsự kích động trong lòng. Con đường phía trước rất khó , nhưng có lựa chọn nào khác.

   biết vì sao, thân thể trắng như tuyết kia, lại đúng lúc lướt qua trong đầu .

   Đúng rồi, còn cả nữa, chiến lợi phẩm của , chiến lợi phẩm mà vẫn giam cầm. muốn khiến ở trong đau khổ và vui sướng, từng bước chứng kiến hành tinh Hackley phục hưng.

   Bắc bộ chuẩn bị sẵn sàng, Nam Thành lại vẫn phồn hoa như trước.

   Vẫn là vùng đất vương giả náo nhiệt xinh đẹp, những người trẻ tuổi sống trong say sưa mơ màng, quý tộc vẫn quần là áo lụa và bọn binh lính yên lặng bảo vệ.

   Cố tướng quân ngồi vị trí cao nhất của phi thuyền tuần tra quân sựtốc độ ổn định tuần tra dọc theo phủ Nam Hà. Tất cả phi thuyền đều rối rít nhường đường cho người thống trị tôn quý nhất Nam Thành.

   Phi thuyền vững vàng yên tĩnh, Cố Đồng phê duyệt xong văn kiện xin chỉ thị mang hình ảnh ba chiều cuối cùng, tắt màn hình trước mặt. người máy kim loại trắng bạc toàn thân có cấp bậc vũ trang cao nhấtđưa đến tách cà phê năng lượng nóng hổi.

   “Bình Nam, Khâm Du báo cáo, ở vùng đất zombie có nhóm lớn zombie tụ tập, đề nghị chúng ta bắn tên lửa chủ động tấn công.” Cố Đồng thấp giọng .

   Trong trung lập tức lên hình ảnh của Thư Bình Nam, người đàn ông cao lớn mặc quân trang nhíu mày với ngài Thống soái trước mặt ” Mục đích của , quả nhiên là muốn phát động chiến tranh sao?”

   Cố Đồng dừng chút lại “Hai năm trước cha mẹ của Khâm Du chết do bị cương thi bao vây tấn công.”

   “Lúc ấy biểu của rất bình tĩnh, nhưnghóa ra mất lý trí” Thư Bình Nam , “Chỉ vì muốn tiêu diệt zombie mà lạm sát người vô tội sao?”

   Cố Đồng gì, chuyển đề tài “Phía Tây Đại lục có gì mới ?”

   Sắc mặt Thư Bình Nam căng thẳng “Trong đất liền có hành động gì, nhưng máy bay chiến đấu và chiến hạm của bọn họ vẫn luân phiên tuần tra cách Đại lục hai trăm hải lý”

   Cố Đồng gật đầu ” Chúng ta nghỉ ngơi chỉnh đốn suốt hai năm, nếu bọn chúng cố ý khiêu khích có thể đánh trận rồi.”

   Thư Bình Nam gật đầu. Dù là zombie hay loài người lưu vong, cho cùng cũng là vì số lượng người Trái Đất còn quá ít, Cố Đồng cũng muốn cho bọn họ con đường sống.

   Hai năm trước, có lẽ Nam Thành chưa có năng lực thu phục miền Bắc. Tuy nhiên, trải qua hai năm nghỉ ngơi chỉnh đốn, Nam Thành khôi phục được lực chiến đấu như ban đầu. hàng tên lửa qua là cả Bắc Bộ trở thành bình địa, có gì khó đâu?

   Có điều nếu so với tình thế nghiêm trọng là Tây Đại lục Bắc Bộ chỉ được xem là cuộc nội loạn nho .

   Mặc dù suốt trăm năm qua chinh chiến ngừng nhưng loài người dần suy yếu, e là bắt đầu từ năm mươi năm trước, từ cuộc chiến tranh đầu tiên với người máy được trang bị hoàn mỹ, quân đội người máy có đỉnh cao trí khôn, phá hủy tất cả các vệ tinh của Trái Đát, lập nên căn cứ quân khổng lồ. Quân đội liên hiệp của loài người ở bảy Đại lục thảm bại, quân đội người máy cũng tổn thất nghiêm trọng.

   Mà Tây Đại lục – nơi có tài nguyên và trang bị vũ khí dồi dào nhất, chính thức trở thành lãnh thổ của liên quân người máy.

   “Thuốc cải tạo zombie tiến vào giai đoạn DNA ghép đôi” Cố Đồng “Sau khi thuốc được sản xuấ tsố lượng lớn, lập tức chuyển qua vùng đất zombie.”

   “Vâng”

   “Chúng ta sắp có được hàng vạn đội quân zombie có sức chiến đấu hùng mạnh được cải tạo” Cố Đồng chậm rãi “Đến lúc đó, tuyên chiến với bọn người máy phản bội loài người trốn tránh ở phía Tây Đại lục kia”

   Lực lượng quân ở Nam và Bắc Đại lục đều biết kế hoạch của đối phương, cũng biết rằng thời gian chính là điểm mấu chốt quyết định thắng bại. Rốt cuộc là Cố Đồng hạ thuốc trước hay Gebhuza phát động tấn công trước đây?

   Cuộc tập kết ở vùng đất zombie được tự động tiến hành nhanh chóng.

   Gebhuza trước đây từng thống lĩnh đội quân động vật, bí mật tích trữ lương thực và vũ khí, chưa kể số vũ khí mà trộm được từ vùng đất chết, tất cả đều được đưa đến vùng đất zombie.

   Mà dây chuyền sản xuất lương thực và vũ khí ở vùng đất chết, tính theo tổng số vật chất có thể trang bị đầy đủ vượt bốn vạn đại quân.

   Gebhuza yên lặng đợi quân đội tập kết hoàn chỉnh.

   Sắc trời sụp tối, vào gian phòng Trình Thanh Lam ở.

   mở khóa cửa, bước vào bước đầu tiên, trong tầm mắt hề tìm được bóng dáng của . Giường trống , ghế salon cũng trống , thức ăn bàn hề được đụng đến.

   Khóe miệng nhếch lên.

   Sau ót đột nhiên truyền đến tiếng xé gió! Đạn nhanh chóng được bắn ra, Gebhuza sớm biết cũng buồn quay đầu lại, chỉ nghiêng người né tránh. Nhưng người phụ nữ ở đằng sau lại vô cùng nhanh nhẹn, đấm mạnh vào bụng . trốn cũng tránh, đấm này, đau đến muốn kêu ra tiếng, nhưng hai cánh tay mạnh mẽ vẫn thành công giam cầm người phụ nữ như con báo kia vào lòng.

   Hai mắt như bốc lửa, súng bên tay trái giơ lên, nhắm ngay huyệt thái dương của , bộ vuốt sắc bén đặt ngay cổ họng .

   Mà tay trái của cũng rút súng lục ra, để ngay trái tim .

   Hai người đương đầu với nhau.

   loài nguy hiểm.” ngược lại cười “ để ý bị em giết ngay.”

   Trình Thanh Lam chiếm ưu thế, lạnh lùng : “Thả tôi !”

   Ánh mắt Gebhuza lướt qua thân thể trắng như tuyết bên trong áo sơ mi quân trang bị xé tan tành kia, cổ họng lên xuống, cười hời hợt “Tôi hẳn nên sớm cho em ít cảnh cáo, để phòng ngừa em làm mấy hành động nguy hiểm như thế này.”

   Trình Thanh Lam nổi giận, bộ vuốt bên tay phải bấu mạnh vào cổ , máu tươi lập tức rỉ ra, nhưng lại có phản ứng gì.

   “Nếu muốn chết, hãy thả tôi và Trần Giai Tân ra!” uy hiếp.

   vẫn giữ nụ cười gật đầu.Đồng thời cũng chú ý đến gương mặt, thậm chí cả toàn thân cũng ửng hồng vì khẩn trương giận dữ.

   Ửng hồng mê người.

   Thấy đồng ý, Trình Thanh Lam vẫn giữ cảnh giác, đẩy về phía cửa.

   Thế nhưng lại cau mày “Em dám mặc như thế này ra ngoài sao?”

   Trình Thanh Lam hơi ngừng lại, nhưng lúc này sao có thể để ý mấy thứ này : “Đừng nhảm!”

   lắc đầu, cúi đầu xuống rồi lại ngẩng lên, hai tròng mắt màu tím tỏa sáng: “Như vậy càng khiến tôi ham muốn em hơn.”

   Trái tim Trình Thanh Lam chợt trầm xuống. Song, đợi phản ứng, cánh tay trắng bạc khổng lồ cuốn lấy súng tay trái của , sức mạnh kinh người, hoàn toàn kịp phản ứng, ngón tay bấu chặt cò súng bị bóp méo đến biến dạng, đau nhức truyền đến từ ngón tay. Song cánh tay kia cũng bị bàn tay nắm chặt lấy, buộc phải thả móng vuốt bấu chặt cổ ra.

   Thân thể Trình Thanh Lam chợt bay lên , mắt hoa cả lên, lưng chạm đến mặt giường mềm mại. Dĩ nhiên dùng tốc độ người thường thấy được để ném lên giường!

   Thân thể bị ngang ngạnh đè ép, cánh tay màu trắng vừa to vừa dài bắt lấy mấy đốt ngón tay bị cong của , lướt xuống nút màu đỏ dưới bụng .

   Trang bị lập tức bị thu hồi, giương đôi mắt màu tím nhìn , đôi râu màu trắng bạc khẽ rung động mái tóc tím.

   “Đừng ép tôi phải bẻ hãy hai tay hai chân của em mới bằng lòng nghe lời.” Hai tay nắm chặt hai cổ tay . Cánh tay trắng nõn mảnh khảnh của loài người trong lòng bàn tay yếu ớt thể chịu được đòn.

   Cuộc tập kích chạy trốn của Trình Thanh Lam thất bại, tay lại bị thương, tức giận nhìn : “ giết tôi .”

   Gebhuza cười: “Sao tôi có thể giết em chứ, công chúa của tôi?” Ngón tay dài của trượt theo cánh tay nhẵn nhụi bóng loáng của , “Van xin tôi muốn em, nếu tôi bẽ gãy tứ chi của em”

   Trình Thanh Lam cứng người, khẽ dùng sức, cánh tay lập tức cảm thấy đau nhức.

   nhắm mắt “Bẻ gãy , tùy

   Đôi mắt màu tím nhìn người phụ nữ trước mặt, thích nhắm mắt, điều này thể kháng cự, lúc này, lông mi đen như mực kia khẽ run.

   sợ sao?

   Sức lực của Gebhuza cuối cùng cũng tăng thêm, bỗng cúi đầu, chiếc lưỡi nóng bỏng lướt qua hàng mi khẽ run của , rồi dời xuống đôi môi khô khốc đỏ ửng.

   “Em cầu xin tôi muốn em” Gebhuza trầm giọng .

   bấm đồng hồ truyền tin tay “Lôi Chu Tấn và Trần Giai Tân đến ngoài phòng tôi.”

   Trình Thanh Lam đột nhiên mở mắt ra, sợ hãi nhìn . Nhìn thấy biểu cảm sinh động của , Gebhuza cười.

   Rất nhanh, bên ngoài truyền đến tiếng bước chân lộn xộn, mơ hồ còn có tiếng đàn ông kêu rên vì đau. giọng vang lên: “Lão đại, Chu Tấn và Trần Giai Tân đến.”

   Gebhuza thỏa mãn ngẩng đầu, bỗng buông Trình Thanh Lam ra, khuôn mặt màu trắng bạc là vẻ tối tăm “, em muốn tôi, nếu tôi giết bọn họ”

   Trình Thanh Lam quả thể tưởng tượng nổi lại dùng mạng người uy hiếp mình!

   “Cầm thú!” nổi giận mắng.

   Gebhuza cười nhạt, đột nhiên giận dữ quát lên”Chặt cánh tay của Trần Giai Tân!”

   “Đừng mà!”

   “A!”

   Tiếng kêu của Trình Thanh Lam vang lên đồng thời với tiếng la đau đớn bên ngoài. Trình Thanh Lam nhận ra, đó là giọng của Trần Giai Tân! Cho dù ta có dũng mãnh cỡ nào, khi bị chặt cánh tay, cũng kêu đau!

   Trình Thành Lam nghiến răng nghiến lợi, đột nhiên đánh về phía Gebhuza!

   Thế nhưng chỉ cần dùng vẻn vẹn tay mạnh mẽ đẩy ngã giường. ngước đôi mắt đỏ ngầu nhìn , trong đó khắc sâu thù hận chưa bao giờ có.

   Cho nên lại mở hai chân mình ra, kéo đến, để thân thể rơi vào vòng vây của . kéo tóc , để đối mặt với hạ bộ của mình.

   “Cởi đồ ra” ra lệnh “Sau đó, ngậm lấy tôi.”

  2. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 45: Ai tôi em
   “Cởi đồ ra.” ra lệnh “Sau đó, ngậm lấy tôi.”

   Thân thể Trình Thanh Lam kiềm được run rẩy, mệnh lệnh nhục nhã như thế khiến sức lực của tay chân như bị rút hết . Đôi mắt màu tím đậm của Đinh Nhất vẫn nhìn xoáy vào , trong đôi mắt kia chỉ có dục vọng và tức giận.

   Mà bộ phận ở giữa đôi chân mặc chiếc quần rằn ri ngang nhiên đứng thẳng trước mắt , cách chóp mũi chưa tới mười centimet.

   Ngoài cửa, còn thấp thoáng truyền đến tiếng thô lỗ cố đè nén của Trần Giai Tân cùng với tiếng thét đầy tức giận của Chu Tấn “Có ngon giết bọn tao ! Giai Tân, Giai Tân!”

   Trình Thanh Lam chậm rãi đưa tay cởi ba chiếc nút còn sót lại chiếc áo sơ mi. Đôi mắt màu tím nhìn càng thêm cháy bỏng. cởi ra chiếc áo sơ mi, trong tíc tắc quỳ xuống giữa chân .

   mặt hề tức giận, thay vào đó là vẻ tuyệt vọng lạnh.Trái tim Gebhuza run lên. Vẻ tuyệt vọng kia khiến như thấy được cái chết. Đúng rồi, năm đó, vị chị cả xinh đẹp dịu dàng nhất bị người Trái Đất đối xử tàn bạo đến hấp hối cũng mang sắc mặt tuyệt vọng lạnh lẽo như thế, sau đó, chị lấy dao đâm vào ngực mình.

   Cho nên chẳng hề suy nghĩ thốt lên lời uy hiếp: “Nếu như em còn có ý định phản kháng, chạy trốn, hoặc tự sát, tôi ném Chu Tấn và Trần Giai Tân, cùng với hai nghìn binh lính còn lại vào đám zombie đói bụng kia!”

   Trình Thanh Lam cúi đầu.


   nhìn hai tay run rẩy của cởi dây lưng, lấy ra vật dâng cao của , hô hấp chợt dồn dập: “Ngoan ngoãn làm phụ nữ của tôi , Trình Thanh Lam”

   trả lời, chỉ cởi chiếc quần rằn ri màu xám kia xuống theo mệnh lệnh của . Đôi tay mềm mại mơn trớnlên lồng ngực kiên cố của , khiến hít vào hơi sâu

   Cuối cùng hai người còn bất kì gì che chắn đối diện nhau.

   quỳ xuống, cúi đầu, thân thể trắng như tuyết cuộn tròn lại,cuối cùng đường nét xinh đẹp cũng phải ngoan ngoãn tuân lời. chôn đầu, ngậm chặt thứ thô to đứng thẳng kia. Nó màu trắng bạc, hình dáng cũng khác nhiều so với đàn ông loài người.

   Tay của Gebhuza nắm chặt thành quyền, làn da màu trắng bạc lên ánh sáng tím, râu đầu cũng cuộn tròn lại. cố gắng bao lấy ,vô cùng chậm chạp nhả ra nuốt vào. Cái lưỡi ấm áp vụng về liếm qua đỉnh đầu, nhưng cũng chỉ cần như thế thôi cũng khiến run rẩy ngừng.

   Từ lần trước biết, quá lớn với , bất kể là miệng hay là nơi đó.

   Nhưng vẫn yên lặng cúi đầu, vô cùng ngoan ngoãn chăm chút, càng khiến kích động hơn so với bất kì giống cái có kĩ xảo cao siêu nào khác. gần như thể khống chế muốn đè xuống để lập tức tiến vào sâu. Thế nhưng vào giây phút tốt đẹp này, giây phút mang tư thái quá đỗi mê người này, lại khiến thể cam lòng lập tức kết thúc

   “A….” nhịn được cúi đầu rên lên, thân thể người phụ nữ phía dưới cũng hơi cứng đờ, động tác lại hề ngừng, tiếp tục ngậm chặt trong miệng.

   kiềm được nhắm chặt hai mắt, ý niệm bỗng xông lên đầu.

   đủ, quả đủ. Điều vô cùng hạnh phúc này khiến vĩnh viễn cũng cảm thấy đủ. muốn , muốn hằng đêm, muốn cả cuộc đời của .

   Bên đùi lại bỗng có gì đó nóng chảy trượt dọc theo bắp đùi , giống như con sâu, vừa bò vừa cắn đùi , để lại từng dấu vết vừa ngứa vừa tê dại.

   đột nhiên mở bừng mắt,nâng mặt lên.

   bị buộc ngẩng đầu, vật cứng trong miệng trượt ra. Ánh mắt nhìn nơi khác, mặt có hai hàng nước mắt.

   hiểu tại sao, Gebhuza hề thích nước mắt của .

   “Khóc cái gì?” Gebhuza , “Em muốn làm người phụ nữ của tôi đến vậy sao?”

   Giọng tự giễu khinh thường của Trình Thanh Lam vang lên: “ ràng tôi. Chỉ vì muốn trả thù loài người, nên tôi mới phải bị hủy diệt như thế đúng ?”

   Gebhuza nhìn gương mặt đầy nước mắt của , trái tim đột nhiên siết chặt. bất ngờ vươn cánh tay dài, tay nhấc lên, kéo vào lòng mình.Bắp đùi bị tách ra ngồi lên người , vật cứng dâng trào kia dễ dàng trượt vào nơi ướt át của .

   kết hợp chặt chẽ trong nháy mắt khiến trong lòng cả hai đều hoảng hốt.

   Hai tay ôm chặt lưng , đôi mắt tím đậm như nồng cháy nhìn chăm chú vào đôi mắt bi thương đen thẳm của .

   “Ai tôi em hả, Trình Thanh Lam?” .

   Vẫn giữ tư thế kết hợp kia, đột ngột đẩy ngã lên giường. Thân hình cao lớn hơn lúc hình người hoàn toàn bao trùm lấy . Nụ hôn của dịu dàng lướt qua mặt và mỗi tấc thân thể .

   nâng hai chân chống vai, trở lưng lại nắm chặt lấy eo đổi thành thế quỳ, sau đó nâng đôi mông tròn trịa của lên, ôm chặt lấy chiếc eo của vào lòng nhìn di chuyển theo luật động của …Ở mỗi tư thế kịch liệt tiến thẳng về trước, trán cũng chảy cả mồ hôi.

   Cho tới bây giờ vẫn chưa từng cảm thấy, đêm tối nơi vùng đất zombie này vừa ngắn lại vừa dài đến vậy.

   Quá ngắn ngủi vì Gebhuza cảm thấy dù quấn quýt lấy cho đến sáng cũng đủ.

   Nhưng khi thấy kiệt sức ngủ mê man, lại chợt dừng lại, nén lại dục vọng như thủy triều của mình. Cho nên trong bóng tối chỉ còn ánh sao, đêm nay lại trở nên dài.

   Nhìn gương mặt ngủ yên của , hàng lông mày linh động giãn ra thường ngày nhưng trong lúc ngủ say lại nhíu chặt. Có lẽ trở thành ác mộng của rồi sao?

   Lần đầu gặp gỡ khi cố ý dây dưa, ràng động lòng, cố dùng đôi tay run rẩy túm lấy vạt áo của , đáp lại cảm xúc mãnh liệt của .

   Thế nhưng lại nép vào vòng tay của người đàn ông khác, từ đó cũng hề quay đầu lại. Bắt đầu từ đó tâm tình đè nén và bị phản bội vì chiếm được điều mình muốn khiến muốn lấy được . Cho đến cuộc hỗn chiến ở cầu vượt kia, bị đám người Hoàng Địch Linh làm bị thương, hoàng tử kiêu ngạo hơi mất khống chế, suýt nữa định biến thân phản kích, lại dứt khoát đưa tay cõng lấy – người nặng hơn rất nhiều lần, chạy khỏi vùng chiến tranh khói lửa.

   Đợi đến lúc nghiên cứu chế tạo thành công kĩ thuật khống chế zombie, hề chần chờ thêm nữa, lập tức trở thành đồng minh với bọn người Hoàng Địch Linh. Bởi vì khi đó, quyết tâm phải có được người phụ nữ này.

   nhớ tới mới vừa rồi khiến thể khống chế thét thất thanh, dáng vẻ mê loạn, nhớ tới lúc nửa mê mang rốt cuộc cũng vô thức hôn trả lại . hít sâu, vươn ra cánh tay khôi phục hình người, mơn trớn đôi mày nhíu chặt của .

   Thế nhưng hôm nay , hủy hoại .

   lời này khiến trái tim đau đớn thôi.

   Vậy cứ hủy hoại , để chìm sâu vào dục vọng lối thoát, để thân thể thể rời bỏ được . Mãi cho đến khi chán , mà có lẽ mãi mãi cũng thể chán được? Ai biết được? Thân là hoàng tộc, những năm nay trừ việc ở bên ngoài báo thù, đây là lần đầu tiên muốn điều gì khác. Cho dù hận cả đời, cũng hối tiếc.

   Thời gian cứ như thế, trôi qua trong vội vã. Từng đêm, đôi khi là cả vào ban ngày, số lần Gebhuza muốn càng lúc càng nhiều, dịu dàng hơn lúc ban đầu. Nếu như mấy lời khiêu khích , hành hạ cả đêm giống như trước. Sau vài lần kịch liệt, ôm toàn thân rũ rượi ngồi ban công tầng cao nhất.

   giờ có thể ngoan ngoãn ngủ say trong lòng , chăn lông bao quanh hai thân thể dán chặt, còn ôm chặt, nhìn bầu trời tối đêm dần sáng lên.

   Có lúc, khi ngủ mơ, nằm trong lòng nhưng vẻ mặt vẫn đau khổ yên,trong mơ cũng gọi tên người đàn ông kia. Lúc này, Gebhuza kịch liệt hôn , hôn đến thở nổi, hoặc yên lặng tiến vào , khiến hổn hển tỉnh giấc,để hiểu rằng, người ôm lúc này là .

   Bởi vì Gebhuza thể ở cạnh từng giây từng phút, cho nên thức ăn đưa đến cho cũng cho thêm lượng thuốc làm tê liệt thần kinh loại . Trải qua vài ngày vô cùng mệt mỏi, ánh mắt dần hơi mơ màng, cơ thể càng thêm mềm mại. Có nhiều khi chỉ có thể rúc vào lòng , dịu dàng phối hợp theo mọi cầu của . Thậm chí đôi lúc khi cố ý trêu đùa hồi lâu rồi đột nhiên ngừng lại, mơ mơ màng màng cầu xin “Cho em….Em muốn….”

   Lúc đó cũng cùng chìm sâu vào dục vọng vô tận kia.

   Ba ngày sau, Gebhuza mang theo mười tên zombie cường tráng và ba người Hoàng Địch Linh. Chu Tấn toàn thân đều mang thương tích và Trần Giai Tân bị bọn lính zombie ngụy trang áp giải , nhóm người đến giữa trưa, yên lặng tiến vào vùng đất chết. Trình Thanh Lam bị nhốt lại vùng đất zombie, Gebhuza để lại tên đàn ông trông chừng.

   Đám người Gebhuza đến bộ chỉ huy Bắc Bộ, Hồng Huân đợi lâu. Dựa theo giao hẹn lúc trước, Hồng Huân dẫn đám người Gebhuza đến trước mặt binh sĩ xếp ngay hàng trước doanh trại.

   ” Các chiến sĩ!” Hồng Huân cao giọng với vẻ mặt bi phẫn “Cuối cùng chúng tôi điều tra sếp Diệp, lão đại của chúng ta, bị quân canh phòng Nam Thành sát hại!”

   Cho dù là quân đội kỉ luật nghiêm khắc, lúc này cũng tránh khỏi việc xôn xao cả lên.

   “Nam Thành vì sao phải giết Diệp lão đại?” sĩ quan lớn tiếng “Chẳng lẽ máu chúng ta rơi còn chưa đủ sao?”

   “Bọn chúng xem chúng ta như mầm bệnh!” Hồng Huân , “Còn chúng ta lại bán mạng cho chúng!”

   Hồng Huân chỉ về phía Hoàng Địch Linh “Mấy vị này đều từng phục vụ vì Nam Thành, thống soái bộ đội zombie. Mọi người thử nghĩ xem, nếu như phải Nam Thành,ai có năng lực khống chế zombie chứ?”

   Quân lính tức giận nhìn Hoàng Địch Linh, rống giận liên tục “Giết bọn chúng! Giết bọn chúng!” Thậm chí có người nhấc súng lên.

   “Yên lặng!” Hồng Huân , “Bọn họ đầu hàng!” Hồng Huân rút phong thư ra “Đây là thư Diệp lão đại khi còn sống từng viết cho bọn họ, trong đó có ghi , liên kết với nhau chống lại Nam Thành! Thế nhưng Diệp lão đại còn chưa kịp dẫn dắt chúng ta trở lại Nam Thành bị bọn sát thủ Nam Thành bí mật lẻn vào giết hại!”

   Tất cả quân lính đều yên lặng. Có người “Hồng lão đại, sếp Diệp quả muốn chống lại Nam Thành?”

   Hồng Huân chậm rãi gật đầu, đưa bức thư trong tay cho binh lính truyền nhau đọc.

   “Tôi, Đinh Nhất, Chu Tấn, Trần Giai Tân, tuân theo ý của Diệp lão đại, dẫn đầu quân đội zombie, tấn công Nam Thành! Các chiến sĩ, chúng ta bị vứt bỏ hai năm, với thực lực của mình, chúng ta khôi phục lại vinh dự, báo thù cho Diệp lão đại!”

   Gebhuza cũng chậm rãi gật đầu, ánh mắt quét qua toàn bộ binh lính. Trong trận chiến trước chống trả zombie, có danh vọng rất cao trong lòng quân lính. Còn Chu Tấn và Trần Giai Tân đứng ở phía sau giận dữ trừng trừng hai mắt, nhưng lưỡi trong miệng bị tàn nhẫn cắt đứt từ sớm, tay chân cũng bủn rủn còn sức lực vì bị bỏ thuốc, cho nên quân lính nhìn biểu cảm của bọn họ, chỉ cho rằng tức giận vì cái chết của sếp Diệp.

   Sếp Diệp tin tưởng nhất là bốn vị sếp trước mắt, họ còn có thể hoài nghi điều gì nữa đây!

   “Tấn công Nam Thành! Báo thù cho Diệp lão đại!” Quân lính tức giận gào thét. Hồng Huân lui ra sau hai bước “Tôi giỏi bằng Đinh Nhất, sau này, chúng ta tuân theo chỉ huy của sếp Đinh!”

   “Các chiến sĩ, mọi người bằng lòng theo tôi vào sinh ra tử ?” Ánh mắt Gebhuza lạnh như băng “Bằng lòng dùng tính mạng mình để bảo vệ cho vinh dự của Diệp lão đại ?”

   “Bằng lòng! Bằng lòng!”

   “Chúng tôi bằng lòng theo , sếp Đinh!”

   Gebhuza chậm rãi rũ mắt.

   Trong đêm tối sâu thẳm, tầng cao nhất nơi thành trì của vùng đất zombie, người phụ nữ luôn ngủ mê man giường lại tỉnh lại.

   Tay chân vẫn còn nhức mỏi, thân dưới ướt át khó chịu. chậm rãi ngồi dậy,trong đôi mắt ngấn nước, lên tỉnh táo. Trong phòng chỉ có áo sơ mi và quần dài của Gebhuza ném lại bên giường, cố hết sức khom lưng nhặt lên, từ từ mặc vào người.

   Bên ngoài rất yên tĩnh, trong tiếng gào thét của bọn zombie, có nghe thấy hơi thở trầm ổn của đàn ông.

   lấy lại bình tĩnh, nhích chân, chậm rãi đứng dậy. ngờ thân thể lại chao đảo, ngã lại giường. cắn chặt môi dưới, ngồi dậy lần nữa, đôi mắt nhìn càng hơn.

   Nếu như phải mấy ngày nay cố tình che giấu, chừng Gebhuza còn có thể tăng lượng thuốc lên.

   ngồi dậy, cánh tay và chân cuối cùng cũng có thể khôi phục được chút ít sức lực.

   bấm nút dưới bụng, trang bị lập tức được mở ra. cắn chặt răng, từ từ tới cửa.

   “Có ai ?” nhàng hô “Tôi đau bụng khó chịu quá, có thể tới giúp tôi chút ? Đau quá….”

   Giọng của cần giả vờ cũng mềm mại yếu ớt, đặc biệt là sau khi dùng thuốc lại càng khiến người tê dại.

   Ngoài cửa rất nhanh truyền đến tiếng bước chân, giọng người đàn ông vang lên:”Chuyện gì?”

   Nòng súng tay trái của Trình Thanh Lam nhắm ngay cửa lớn “Cầu xin , giúp tôi lát….Tôi đau quá…”

   “Giọng như vậy…” Giọng người đàn ông hơi khàn “Trình Thanh Lam, ngày đó làm gãy hai cái xương sườn của tôi, nghĩ tới cũng có ngày phải cầu xin tôi như thế đúng ?”

   Cửa từ từ mở ra, người đàn ông cường tráng đứng ở cửa, cười nham hiểm: “Tối nào tôi cũng nghe thấy tiếng kêu của …”

   nhìn dôi tay ngừng run rẩy của Trình Thanh Lam, đột nhiên nhào đến nhanh chóng vọt tới trước mặt , phát đánh rơi súng và móng vuốt của .

   Nhìn yếu ớt ngã xuống đất, người đàn ông bắt đầu cởi áo sơ mi: ” phải trung thành theo Diệp Diễm sao? Bây giờ lại có thể hầu hạ Gebhuza chu đáo thế? lợi hại như vậy bằng cho tôi thử chút?”

   Sắc trời biến thành màu đen.

   Gebhuza để Hoàng Địch Linh ở lại vùng đất chết, tạm thời quản lý quân đội nhưng lại dẫn bọn người Hồng Huân trở về. Như vậy, thực tế, chiếm được quyền chỉ huy quân đội. dẫn theo mười người đến dưới tòa thành, lại nhận thấy tiếng kêu của bọn zombie hưng phấn lạ thường.

   lập tức cảm thấy có gì đó ổn, vừa ngẩng đầu theo bản năng lồng ngực lập tức như bị cây búa tạ mãnh liệt đập vào. ——

   Cửa sổ tầng chót cao gần 20m chẳng biết bị mở rộng ra từ lúc nào! Người phụ nữ kia mặc quần áo của nhưng bị xé nát tan tành. Dưới ánh trăng, nhìn thấy đôi chân dài trắng nõn như như dưới chiếc quần dài bị xé rách kia.

   đứng bệ cửa sổ, đưa lưng về phía ngoài. Tấm lưng trắng nõn mịn màng phơi bày, khiến bọn zombie bên dưới thành càng gào thét dữ dội.

   “Cút ngay! dám đụng tôi, tôi lập tức nhảy xuống!” nghe được giọng run rẩy và tuyệt vọng của .

   Giọng của người đàn ông cũng mơ hồ trầm xuống: “Nghe lời! Bước xuống đây!”

   là ai? được chạm vào tôi!” Giọng của vẫn kiên cường như

   Từ cửa sổ bỗng vươn ra bàn tay ngăm đen, túm lấy mắt cá chân mảnh khảnh trắng nõn của , hai màu trắng đen đối lập dưới ánh trăng khiến người ta nhìn thấy mà giật mình!

   Gebhuza đứng dưới đất giận tím mặt.

   Mọi người ở đằng sau chỉ kịp nghe tiếng xương thịt nứt ra từ người . Quân trang sau lưng như bị bàn tay vô hình xé rách —— đôi cánh trắng bỗng nhiên sải tung cánh, mặt đất lên bóng đen lớn.

   chậm rãi ngẩng đầu, đôi mắt tím nổi giận chứa chết chóc. Còn râu trán cũng dần dần dựng thẳng lên.

   Trước mắt mọi người hoa lên, bóng dáng Gebhuza chợt bay lên . Đôi cánh khổng lồ vỗ hai cái, bóng của bay đến cửa sổ mở rộng kia. Chỉ thấy đôi cánh khổng lồ bao trùm lại cửa sổ, vị trí vốn Trình Thanh Lam đứng bỗng biến mất đôi chân nhẵn bóng của , nghiễm nhiên bị ôm vào lòng.

   Còn đôi cánh khổng lồ bỗng đánh up về phía cửa sổ. Cánh cửa trong suốt và vách tường được chế luyện từ hợp kim cũng bị đánh vào đổ nát ầm ầm, trong nháy mắt đôi cánh trắng lại xuất vết máu màu tím. Còn hình bóng bay như chim kia đột ngột lao vào phòng từ cửa sổ, tiếp theo là vang lên tiếng kêu đau đớn thảm thiết long trời lỡ đất của người đàn ông kia.

  3. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 46: Chúng ta ngắm vũ trụ
   Mà đôi cánh khổng lồ đột nhiên đánh úp về phía cửa sổ. Cửa sổ được chế từ hợp kim trong suốt cùng vách tường xung quanh đều vỡ nát, đôi cánh trắng như tuyết bỗng xuất những vệt máu màu tím. Bóng dáng đột nhiên nhào vào phòng từ cửa sổ như bóng chim sa. Liền sau đó là tiếng kêu thảm thiết thấu trời của người đàn ông.

   Gebhuza ôm Trình Thanh Lam vào lòng, đôi mắt tím thẫm rét lạnh nhìn chằm chằm vào người đàn ông nằm dưới đất: “ động vào ấy?”

   Kẻ ngu cũng biết tức giận, kẻ nằm dưới đất vừa mới dính đòn, bị thương rất nặng, choáng váng mà trả lời: “Tôi có…….. Lão đại, ta muốn chạy trốn, tôi bắt ta……”

   Gebhuza cúi đầu nhìn ngừng run rẩy trong lòng. Lúc vừa ôm lấy , toàn thân còn cứng đờ lạnh như băng, hiển nhiên sợ hãi đến cùng cực. Lúc này được ôm vào lòng, ràng tỉnh táo lại, mặc dù chịu ôm nhưng chắc hẳn cần được bảo vệ.

   Vì vậy sao còn phải truy cứu việc chạy trốn chứ? Trong đầu tràn ngập hình ảnh bàn tay ngăm đen của đàn ông tóm lấy mắt cá chân mịn màng dưới ánh trăng.

   “Đừng sợ.” Gebhuza kề sát bên tai , khẽ . “ ai có thể tổn thương em.”

   “Giết !” trong lòng vì đánh nhau mà tiêu hao hết tất cả sức lực, ngước đôi mắt đỏ ngầu thất thần lên, khẽ .

   Gebhuza lẳng lặng nhìn .

   “Được.”

   Kẻ nằm dưới đất nghe thấy hai người chuyện với nhau, hoảng sợ đến mức có quắp: “Lão đại, tôi thề chết theo ngài……..Ngài thể vì ả đàn bà…….”

   Câu của đứt đoạn trong cổ họng nhuốm máu. Gebhuza đợi xong, ôm Trình Thanh Lam tới, đạp gãy cổ .

   Đặt lên giường, đắp kín chăn cho . Vuốt lại mái tóc dài, để lộ khuôn mặt xinh đẹp mịn màng của . Gebhuza xoay người, nhấc xác kẻ đó lên rồi ném ra ngoài cửa sổ. Sau đó đóng chặt cửa sổ lại.

   Trong phòng, chỉ còn lại hai người họ.

   Gebhuza cởi áo khoác, hít sâu hơi. Đây là lần đầu tiên thân thể màu bạc trắng này mất khống chế, thể nào trở lại thành người được. thấy vậy chỉ biết cười khổ, vén chăn lông lên, nằm sau lưng .

   co tròn trong chăn, đưa lưng về phía . Bờ lưng vốn trắng nõn lại có hai vết xanh tím. Gebhuza thở gấp hơn, lấy lại bình tĩnh rồi ôm chặt từ phía sau.

   Thân thể mềm mại lạnh như băng rơi vào vòng ôm ấm áp của . Mặc dù vẫn cố chấp chịu quay đầu lại đối mặt với , nhưng ràng thân thể thả lỏng.

   hơi muốn, nhưng dáng vẻ kinh hoàng bất lực của lại khắc sâu trong đầu óc . thể làm gì được.

   Mặc dù chỉ mới có mấy ngày, vô cùng quen thuộc với thân thể của . Lúc này chỉ muốn ôm cả người vào lòng mình, đôi chân thon dài quấn chặt lấy chân . muốn được dâng trào giữa đôi chân . Nhưng đành lòng động vào .

   lại có thể đành lòng.

   “Khắp người chi chít vết thương….” tựa đầu lên vai , ôm chặt, chặt.

   Căn phòng lặng thinh.

   “Do ta làm.” Trình Thanh Lam bỗng mở miệng. “Tôi thể để mình chịu nhục như vậy.”

   Nhưng Gebhuza lại trả lời. Bỗng ôm thân thể ngồi dậy, chăn lông trượt xuống. ôm vào lòng, đứng lên. Trình Thanh Lam còn sức để chống cự, mắt nhìn về nơi khác: “ chút, tôi còn sức đâu.”

   Gebhuza bỗng sững người, ôm bước nhanh vào phòng tắm. Đặt vào bồn rồi xả nước nóng. bước vào bồn, ngồi đối diện với . khôi phục hình người, vươn cánh tay màu mạch ra cởi những mảnh đồ còn sót lại người .

   Nước nóng dần dần tràn đầy, hơi nước dày đặc khiến đôi mắt càng mở ra được. Thân thể từ từ ngả ra sau, lại được đôi tay vũng chắc của đỡ lấy, ôm vào lòng.

   Còn bàn tay thô ráp lại cẩn thận dùng khăn lông lau rửa vết bẩn người từng chút .

   Cho đến khi thân thể của còn nhiễm hạt bụi, cho đến khi tỉnh lại, mở mắt trong màn sương mù. ôm ra ngoài, lâu khô sạch rồi lại nằm xuống giường, trở lại tư thế ôm chặt dây dưa, cùng nằm trong chăn.

   “Thanh Lam.”

   “Hả?” trả lời trong mơ màng.

   “Em thích uống thuốc, đợi tôi đánh vào Nam Thành cần uống nữa.” khẽ , “Chờ tôi tìm vật chất tinh nguyên, tập hợp binh lực. Chúng ta tìm vùng đất, hoặc tinh cầu .”

   “Vật chất……….tinh nguyên?”

   “Đúng vậy. Đến lúc đó, chúng ta cần đánh giặc, cũng cần bôn ba.” Giọng của dịu dàng êm tai, “ ai có thể ức hiếp em nữa. Em có thể sinh con cho tôi, rồi nuôi nấng chúng.

   Giống như những người chị của tôi, trồng hoa trồng cỏ, du lịch vũ trụ. Tôi dẫn em xem hố đen, xem siêu tân tinh bùng nổ tạo ra tia gamma, cực kỳ hoành tránh.”

   “Đó là……gì vậy?”

   Gebhuza mỉm cười sau lưng , nhưng giải thích: “Còn có thiên hà Tiên Nữ, cột niên hoa bùng nổ. Tôi dẫn em khắp vũ trụ bao la này.”

   “Hình như rất thú vị……” khẽ lên tiếng. “Nhưng tôi bao giờ…….tha thứ cho .”

   Gebhuza càng ôm chặt hơn.

   “Chỉ cần có cơ hội, tôi giết .” Giọng của khẽ khàng yếu đuối như vậy, nhưng lại dứt khoát vô tình.

   Gebhuza hồi lâu đáp lời.

   Cuối cùng, khẽ hôn lên tai và cổ : “Vậy hãy chết cùng tôi.”

   Trời sáng.

   Chỉ còn hai ngày nữa đội quân Zombie bắt đầu lên đường. Đạn dược đầy đủ, khẩu phần ăn ba ngày, vùng đất Zombie và vùng đất chết đều gấp rút chuẩn bị. Trong ánh nắng sớm, Trình Thanh Lam lại thức tỉnh trong vòng tay của Gebhuza. Uống nước thuốc trong lòng bàn tay xong, đôi mắt dần dần rệu rã, nhìn thân thể cường tráng mạnh mẽ của , cùng với vật cứng dâng trào cả đêm chưa từng buôn thả từ từ đặt lên cơ thể mình.

   Mà tại vùng đất chết đằng xa, có cũng vừa thỏa mãn hai người đàn ông trong đêm, mặc quần áo tử tế, vội vàng mở kho chứa đồ ở gian trong.

   Ánh đèn trong kho rất mờ, để chút lương thực và thuốc men —— bọn lính thường đưa cho những đồ tốt nhất mà mình có, cho nên cũng tích góp được rất nhiều.

   chiếc giường đơn nằm sát tường, sắc mặt người đàn ông khôi ngô vẫn tái nhợt, lồng ngực để trần băng vải thấm vết máu mờ mờ.

   Hai hai vết thương do súng và ba vết thương do dao chém, nhưng vẫn sống sót. Bởi vì mất máu quá nhiều mà khuôn mặt màu đồng của có vẻ xanh xám. Râu ria dài ra, đôi mắt cũng trũng xuống sâu.

   Gần như thể nhận ra từng là người đàn ông vĩ đại nhất vùng đất chết.

   Diệp, uống thuốc .” Tần Tuyết Thần dịu dàng, suýt nữa rơi lệ.

   chậm rãi mở mắt ra, mặc dù thân thể dày đặc vết thương, nhưng đôi mắt đen thẫm của vẫn bừng sáng.

   “Cảm ơn .” hé miệng, uống viên thuốc đưa tới.

   Tần Tuyết Thần thấy sống mũi cay cay.

   Ngày đó chợt phát Đinh Nhát mất tích. tìm kiếm ngừng, tìm khắp doanh trại rồi tìm dọc theo tường Zombie. Tìm hết bờ biển phía đông lại tới bờ biển phía tây. Đến nửa đêm, nhờ tính tình ngoan cố mà phát ra Diệp Diễm hôn mê ở bờ vịnh khuất.

   Khi đó toàn thân bị nước biển thấm ướt đến mức trắng bệch, thấy hơi thở và nhịp tim. Tần Tuyết Thần vô cùng hoảng hốt, trong đầu bỗng lên vẻ mặt đau khổ của Trình Thanh Lam.

   ấy , phụ nữ chỉ có thể nhẫn tâm với người đàn ông.

   Tần Tuyết Thần bỗng cảm thấy đáng thương — — Trình Thanh Lam và Diệp Diễm đáng thương. Ma xui quỷ khiến thế nào, lại dùng cơ thể yếu đỡ Diệp Diễm trở về chỗ của mình. ở rìa doanh trại, lại giữa đên nên ai phát ra.

   Thế mà giờ này Đinh Nhất vẫn chưa trở lại.

   Cho nên cố quyết định tìm người đứng đầu trong quân, lại phát doanh trại loạn hết cả lên. Binh lính đồn nhau rằng Diệp Diễm bị Nam Thành sát hại, còn Đinh Nhất, Trần Giai Tân, Trình Thanh Lam cũng thấy bóng dáng. Hồng Huân bỗng trói Chu Tấn là gian tế. Mọi người trong quân doanh đều cảm thấy lo lắng.

   chỉ dám tìm bác sĩ già có kinh nghiệm mà vẫn hay qua lại, ông thấy Diệp Diễm hốt hoảng, vội vàng cứu chữa, rốt cuộc cũng giữ được mạng cho . Vị bác sĩ già trải qua nhiều cuộc chiến, dặn dò nên tiết lộ cho bất kỳ ai tin về Diệp Diễm. Giờ phút này biết ai mới là người trung thành với Diệp Diễm.

   Cho đến tối qua, Diệp Diễm rốt cuộc cũng tỉnh lại. lại bị đám binh sĩ tới tìm vui quấn lấy. Đến vài nhóm, có người đưa đám, có người tức giận, có người buồn bã.

   Cho đến rạng sáng, tiễn hai người rồi mới đến rồi mới có thể chuyện với .

   Song năng lực hồi phục của Diệp Diễm đáng kinh ngạc, chậm rãi ngồi dậy trong ánh mắt kinh ngạc của .

   Diệp, sao ngồi dậy rồi, thân thể của …..” hoảng hốt.

   kịp nữa rồi. Tối qua tôi nghe thấy chuyện binh lính với .” trầm giọng, thanh hơi khàn. “Hai ngày nữa tấn công Nam Thành rồi.”

   Tần Tuyết Thần ngẩn người, nghĩ đến những thanh kích tình kéo dài cả đêm mà đỏ mặt.

   Bỗng nhiên nghĩ đến chuyện, liền : “ Diệp, tôi tin tưởng chị Trình biết……”

   Hôm qua, binh lính đó ôm , rằng, em biết , sếp Trình theo sếp Đinh rồi đấy! Em tin hả? Hôm qua lính của sếp Trình là Phương Lâm hỏi sếp Đinh về tung tích của chị ấy, sếp Đinh sếp Đinh bị thương nặng, ấy chăm sóc thay cho Diệp lão đại chết……

   Nghe đêm nào sếp Đinh cũng ngủ cùng với sếp Trình, rất kịch liệt….. phải quá ràng rồi sao….. mà, cảnh vệ của Diệp lão đại nghe thấy cái người tên là Hoàng Địch Linh với Hồng lão đại……..

   Sếp Đinh cũng là người giỏi giang, bây giờ ấy lại lãnh đạo chúng ta, phục theo thôi! Chắc cũng vì vậy nên sếp Trình mới theo ấy phải?

   Nhưng còn chưa tìm thấy xác Diệp lão đại, người đàn bà này thay lòng nhanh quá!

   …………..

   Tần Tuyết Thần thấy mặt Diệp Diễm cứng ngắc, chắc cũng nghe thấy phần nào?

   Diệp Diễm vẫn luôn điềm tĩnh như nước, nhưng lúc này dường như cũng hơi thất thần.

   Vết thương người vô cùng đau đớn. Nhưng chẳng là gì, từng bị thương nặng hơn nữa. Và so với vết thương người, đau đớn hơn cả là việc bị Nam Thành phản bội, cũng như người con bị Đinh Nhất mang

   vẫn còn nhớ , bên vách núi, trong mưa bom lửa đạn, dốc hết sức mà thể nào thay đổi thế cục, cuối cùng ngã xuống vách đá. Dưới bầu trời trong xanh, trong thủy triều gào thét, để ý đến con dao của đối thủ sắp chém lên vai , cố gắng quay người lại để nhìn lần cuối.

   đứng sát bên vách núi. binh lính áo đen bị bộ vuốt của xé đôi thành hai nửa. Xuyên qua cảnh tượng đầu rơi máu chảy đó, thấy khuôn mặt động lòng người vẫn hay e thẹn của lộ vẻ hoảng hốt cực kỳ bi thương.

   Ba người đàn ông chĩa súng về phía , đứng đơn ở nơi đó mà có ai bảo vệ. Thời khắc đó dường như u mê, ngơ ngác mà giơ tay lên như muốn bắt lấy ở vách đá phía xa.

   rơi xuống, nước biển mặn chát ập tới trong chốc lát, trước mắt chỉ còn màu xanh lam mơ hồ, còn thấy gì nữa.

   ……………..

   Diệp Diễm ngẩng mặt lên nhìn Tần Tuyết Thần.

   Dù cho gương mặt gầy gò, sắc mặt u ám; dù cho phải hít sâu hơi mới có thể chậm rãi đứng lên được.

   Khóe miệng khẽ nhếch, vẫn mang vẻ ung dung thoải mái như thường ngày; đôi mắt đen nhánh như ánh sao sáng ngời trong bầu trời đêm mênh mông vùng đất chết. kiên cường kiên nghị của quân nhân khiến người đàn ông bị thương nặng này tản mát hơi thở mãnh liệt.

   “Tìm cho tôi khẩu súng.” bằng giọng rất khẽ, nhưng mang theo sức mạnh kiên quyết thể nghi ngờ, “Quân lính của tôi, vợ của tôi. Tôi đoạt lại hết.”

  4. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 47: Gặp lại em lần nữa
   Giữa trời đất là màu đen vô cùng vô tận. Quân doanh ở vùng đất chết tĩnh lặng trở lại. Hai nghìn binh lính chìm vào giấc ngủ say, chuẩn bị nghênh đón cánh cửa vùng đất Zombie được mở ra vào ngày mai.

   là tháng mười, nửa đêm khí lạnh như băng. Trước doanh trại có ánh trăng, mấy người lính đứng gác châm điếu thuốc. Ánh lửa nơi đầu điếu thuốc, làn khói mỏng manh vờn quanh khuôn mặt trẻ tuổi của họ.

   Xung quanh cực kỳ tĩnh lặng. Chỉ có tiếng khóc của Zombie ở đằng xa vang vọng theo cơn gió. Binh lính thầm tán gẫu, họ vô cùng lo lắng về cuộc xuất binh ngày mai.

   Cho đến khi có tiếng bước châm vững vàng khẽ vang trong bóng tối.

   Những binh lính được huấn luyện nghiêm chỉnh đột nhiên ném nửa điếu thuốc, vội vã giơ súng lên, nhắm vào màn đêm sâu thẳm phía trước.

   “Ai? ! Nếu tôi nổ súng!” Đội trưởng Lệ Thanh uy hiếp.

   Song, tiếng bước chân đó vẫn vững vàng như vậy, bóng dáng của người cao lớn từ từ lên trong bóng tối. Bóng đêm khó che giấu nổi đôi mắt sáng ngời, vẻ tiều tụy càng đậm chất tang thương kiên định của người chiến sĩ.

   Binh lính canh gác kinh ngạc nhìn bước từng bước tới doanh trại dưới ánh đèn.

   “Các binh lính!” Giọng của vang mạnh mẽ, “ quên thủ lĩnh của các rồi sao?”

   Ánh mắt kiên nghị của tựa như hàm chứa sức mạnh, chậm rãi liếc nhìn mọi người. Sau chốc lát kinh ngạc, họ bỗng hoan hô như cuồng dại: “Sếp Diệp!”

   Tiếng hoan hô trong bóng đêm khuya khoắt càng vang dội khác thường, cho nên càng nhiều binh lính bị đánh thức. Họ bò dậy khỏi lều, thấy bóng dáng cao ngất quen thuộc ngang nhiên băng qua doanh trại, mà những binh sĩ theo sau càng ngày càng đông. Khuôn mặt mọi người còn vẻ nản lòng ngờ vực bi phẫn mấy ngày trước nữa. Lúc này họ bừng bừng khí thế, cảm xúc dâng trào mà lời nào có thể diễn tả.

   Dòng người băng qua doanh trại, những binh sĩ bị đánh thức càng ngày càng nhiều, đều bị cảnh tưởng trước mắt làm cho kinh ngạc đến ngây người, rồi cầm súng gia nhập dòng người. Ánh lửa trong doanh trại bỗng bừng sáng. Có binh lính hưng phấn kêu to, gọi những em dậy để chứng kiến cảnh tượng này. Song, lại có càng nhiều binh lính dùng hai tay bụm mặt khóc, ra họ chưa từng bị vứt bỏ.

   “Các binh lính! Có bằng lòng theo tôi ?” Người đàn ông đứng chính giữa doanh trại. Chưa đến mười mấy phút mà hai ngàn binh lính hòa thành biển người, tụ tập thành từng cụm xung quanh Diệp Diễm.

   “Bằng lòng! Bằng lòng!” Những binh lính thể nào kiềm nén mà gầm lên!

   Cảnh tượng này rất giống hai năm về trước. Diệp Diễm đứng giữa đám Zombie chậm rãi nhào tới như biển đen, dứt khoát kiên quyết quay đầu lại, gầm lên bằng giọng điên cuồng: “Các binh lính! Bằng lòng chết cùng tôi ?”

   Khi đó, họ cũng đáp lại thống soái của mình bằng tất cả sức lực: “Bằng lòng! Bằng lòng!”

   Ánh mắt điềm tĩnh của Diệp Diễm chậm rãi liếc nhìn những khuôn mặt trẻ trung, kích động này.

   Đội lính đầu tiên phát ra Diệp Diễm chạy lại báo cáo, đứng nghiêm, cất giọng vang dội trước nay chưa từng có: “Thưa sếp! Chúng tôi phong tỏa bộ chỉ huy của Hoàng Địch Linh! Xin chỉ thị!”

   “Các binh lính! Tôi cần giúp đỡ của các ! Hãy theo tôi giết kẻ ác, cứu các em, đoạt lại người phụ nữ của tôi!”

   Hoàng Đinh Linh thức dậy trong tiếng huyên náo. vốn nhạy cảm, hơi khác lạ phát ra. Song, đêm nay quá mất cảnh giác. Từ khi thức tỉnh chưa bao giờ có phụ nữ, mà vùng đất chết này lại có mấy người.

   Cho nên ngủ say trong bờ ngực mềm mại của phụ nữ. Đến khi bừng tỉnh, nhảy dựng lên mở cửa phát màn đêm ngoài cửa bỗng lờ mờ bóng người.

   hoảng hốt định mở trang bị, tấn công những binh sĩ phản chủ này kịp nữa rồi.

   Hai viên đạn trước sau xé gió lao tới.

   Trong lúc giật mình Hoàng Địch Linh chỉ hấy vẻ mặt đầy sát ý của binh lính, cánh tay chưa nâng lên được centimet, hoàn toàn kịp chạm tới chốt mở trang bị người.

   “Aaaa!” khẽ kêu tiếng, hai cổ tay đau buốt. Hai viên đạn nhắm thẳng vào cổ tay !

   Đèn trong phòng, hành lang chợt thắp sáng. Binh lính đứng im như pho tượng, chĩa súng vào người đàn ông trong phòng. Giày da vững chãi bước ra từ khúc quẹo, mặt vẫn điển trai như xưa, vô cùng lạnh lùng khắc nghiệt.

   “Đánh gãy hai tay hai chân của , giam lại!” Diệp Diễm lạnh lùng , ánh mắt hướng về người phụ nữ vừa thức dậy trong phòng.

   Thân thể quấn trong chăn, biết điều : “Thưa sếp, hỏi được rồi. Sếp Trình và mọi người bị nhốt ở tòa thành ở giữa vùng đất Zombie.”

   Binh lính ở vùng đất chết bất ngờ làm phản, cách tường cao truyền tới vùng đất Zombie. Chỉ có điều, tiếng gió đêm thu càng thêm dữ đội.

   có ánh trăng, bầu trời đêm đen kịt. Trình Thanh Lam bị Gebhuza ôm trong lòng, hai chân kẹp chặt chân , cánh tay đặt bên gò má và bên hông . Gebhuza ngủ say, Trình Thanh Lam cố hết sức mở mắt ra.

   Thuốc làm hoa mắt chóng mặt, trần nhà đung đưa. Bây giờ thời gian ngủ mê man còn dài hơn thời gian tỉnh táo, mà lúc tỉnh lại cũng có quy luật. Đôi khi là sáng sớm, nhiều lúc lại là nửa đêm.

   Nước mắt còn chảy nữa; dây dưa gần hết đêm, thân thể càng yếu ớt rã rời. Dục vọng của Gebhuza như thể tích lũy nhiều năm, chỉ mong lúc nào cũng có thể áp dưới thân.

   Mặt cách chưa đếm mười centimet, khuôn mặt điển trai khi ngủ say có vẻ vô hại. hận , hận giết Diệp Diễm, hận khống chế mình. Nhưng ánh mắt nhìn vì sao vẫn luôn rừng rực như vậy? Động tác thường xuyên của nhất phải là làm, mà là ôm cả người vào lòng, để kề sát lồng ngực vững chãi ấm áp của . Vô cùng cẩn thận mà bắt lấy hai tay , kìm chặt hai chân để cả người nằm trong khống chế của .

   Mỗi lúc như vậy, nhớ tới Diệp Diễm, nhớ đôi mắt đem của Diệp Diễm, nhớ lại cảnh tượng rơi xuống vách đá. Gebhuza có thể chiếm đoạt thân thể của , nhưng thể dịu dàng thâm tình đối đãi với như thể người ! Chỉ có Diệp Diễm mới có thể như vậy!

   Nhưng thể trốn thoát, trốn thoát những cử chỉ dịu dàng của Gebhuza, nụ hôn lưu luyến của , lời tâm tình khẽ khàng của , ánh nhìn nóng bỏng của .

   Khi Gebhuza ngủ chung với , thường mở cửa sổ để gió đêm thổi vào căn phòng đóng kín cả ngày. Mà lúc này, đêm vẫn vắng lặng. Bởi vì thuốc mà Trình Thanh Lam cũng thể nghe tiếng gào thét ầm ĩ của Zombie ngoài kia.

   Trình Thanh Lam nghĩ tới chiều nay, Hồng Huân đến tìm .

   Bởi vì chuyện lần trước mà Gebhuza phái người đến trông chừng nữa, nhưng vẫn khóa chặt cửa phòng và cửa sổ để chạy trốn được. ra cũng cần thiết phải làm vậy, thuốc làm yếu ớt đến mức chỉ dựa vào sức của mình thể bước ra khỏi phạm vi tòa thành.

   Hồng Huân đứng ngoài cửa, chuyện với .

   Mặc dù Gebhuza có binh lực cường đại, nhưng người có khả năng chỉ huy quân đội nhiều. Cho nên Hồng Huân nhân lúc tòa thành còn ai mà tìm Trình Thanh Lam. May mà chiều nay Trình Thanh Lam cũng thức dậy đúng lúc.

   Trình Thanh Lam biết Hồng Huân cũng đến tòa thành kinh ngạc thôi. Song Chu Tấn, Trần Giai Tân đều thương nặng, bị giam giữ; lại hao tổn gì mà vẫn có thể hoạt động tự do. Đáp án cần cũng biết.

   Nhưng Trình Thanh Lam muốn tin. Ở đằng sau cánh cửa, cố gắng đứng vững, run giọng hỏi Hồng Huân ngoài kia: “ phản bội Diệp Diễm sao?”

   Khi đó Hồng Huân yên lặng rất lâu mới hỏi ngược lại: “Vậy còn ? Tất cả mọi người đều theo Đinh Nhất. phản bội Diệp Diễm sao?”

   Trình Thanh Lam lặng lẽ lắc đầu, giọng mềm mại nhưng vô cùng kiên định: “Tuyệt đối .”

   Hồng Huân : “Tôi đầu hàng Đinh Nhất là vì mạng sống. Nhưng mà đây cũng là cách duy nhất để bảo toàn tính mạng của hai nghìn binh lính.”

   Hồng Huân dặn nhất định phải sống sót, bởi vì Hồng Huân tin chắc Diệp Diễm chưa chết. Thái độ của khiến tư tưởng vốn định cam chịu của Trình Thanh Lam được dấy lên hi vọng lần nữa.

   Đúng vậy, những ngày qua chỉ cần có người cho biết Diệp Diễm chưa chết; hoặc tin tưởng rằng Diệp Diễm chưa chết như , có sức lực để tiếp tục chống chọi. Nhưng có ai cả. Gebhuza , Diệp Diễm thể sống được. Cho dù có sống nhất định bị binh lính của ta giết chết. lạnh lùng và thuốc của Gebhuza dần dần mài mòn niềm tin và ý chí của .

   Nhưng bây giờ sẵn lòng tin tưởng rằng Diệp Diễm còn sống! Nghĩ đến điều này, sức lực toàn thân tựa như cũng hồi phục. Trong đêm tối, lẳng lặng rơi lệ. Song, nước mắt tĩnh lặng đó lại đánh thức Gebhuza ở bên cạnh.

   Trong phòng chỉ có ánh sáng mờ ảo hắt vào từ cửa sổ. Đôi mắt sâu và đen của Gebhuza bỗng mở ra, thấy chưa kịp lâu khô nước mắt trong lòng. Mắt trầm xuống, tung người áp dưới thân.

   “Đừng mà!” Trình Thanh Lam thấp giọng kháng cự.

   Nhưng Gebhuza buông ra. Nước mắt trong đêm của , đôi mắt lấp ánh của , ràng chứng tỏ nhớ người đàn ông mà kia.

   Gebhuza để ý để kháng cự yếu ớt của , vùi vào trước ngực mà cắn nuốt. dùng tay cố định hai tay , còn tay kia tìm kiếm nơi đó của , dịu dàng mà cố chấp thăm dò.

   Khi thể nào kháng cự được nữa mà ươn ướt, Gebhuza nâng vật cứng dâng trào lên, cúi đầu hôn đôi môi đỏ mọng khô khốc của .

   Trong phòng vang lên tiếng va chạm trầm lắng, theo cửa sổ mà bay ra ngoài tòa thành

   Cùng lúc đó, trong thành cũng có người mất ngủ.

   Hồng Huân bị nhốt, ngồi bậu cửa sổ trong phòng, hút thuốc, ngắm nhìn phương nam. Bức tường cao cách xa vài cây số bị những tòa nhà cao tầng ở vùng đất Zombie chắn mất, khiến chỉ có thể nhìn thấy bầu trời phản chiếu đèn pha mà lấp lóe ánh sáng màu trắng.

   Chiều nay rốt cuộc cũng có thể chuyện với Trình Thanh Lam. Mặc dù được thấy có tận mắt, nhưng nghe thấy giọng yếu ớt đó, Hồng Huân lại thấy đau xót trong lòng. từng hung hãn khiêu khích , từng cùng đoạt lại tường Zombie lại bị tên cầm thú Đinh Nhất nhốt trong phòng cả ngày, tùy ý làm nhục.

   Nếu có ngày Diệp lão đại sao mà trở lại, nhìn thấy người phụ nữ của mình bị đối xử như vậy, những thủ hạ như các biết phải ăn với Diệp lão đại thế nào đây?

   ném điếu thuốc ra ngoài cửa sổ.

   Dù thế nào nữa cũng phải hạ quyết tâm! Ngày mai nhân lúc đại quân lên đường, dù phải liều mạng cũng phải cứu Trình Thanh Lam ra ngoài!

   bỗng đứng dậy, trở về bên giường, vén chăn lên định nằm xuống.

   Đôi tay vén chăn của bỗng sững lại.

   Tiếng động vô cùng khẽ khàng truyền đến từ đằng sau.

   hoảng sợ xoay người lại, đồng thời rút súng ra nhắm về phía cửa sổ.

   Vốn là cửa sổ đen kịt, chẳng biết bóng dáng mạnh mẽ đó xuất từ khi nào. Trong bóng đêm, như dã lang ngủ đông thời gian dài, thân hình cao lớn hơi cúi, che lại tất cả ánh sáng rọi vào cửa sổ.

   “Hồng Huân, bảo vệ tính mạng của tất cả binh lính.” khẽ , “Làm khá lắm.”

   ————————————

   Tại vùng đất Zombie, buổi đêm trước đại chiến, bắt đầu có những tiếng bước chân khẽ khàng tới mức thể nhận ra. Diệp Diễm mang theo mười lăm cao thủ từ vùng đất chết, theo Hồng Huân lẻn vào vùng đất Zombie giữa đêm như quỷ mị.

   Mà lúc này, ở trung tâm vùng đất Zombie, trong căn phòng rộng rãi tầng cao nhất ở tòa thành, người đàn ông vẫn ôm chặt thân thể , ghen tuông lúc trước tan thành mây khói, giờ chỉ còn niềm say mê và khát vọng sâu thẳm. tiến vào nơi sâu nhất trong thân thể đó, thầm bên tai những lời thương: “Muốn …..? muốn …..”

   Song, tác dụng của thuốc tới đêm giảm bớt, mặc dù vẫn choáng váng có sức lực, nhưng mất trí. cắn chặt răng, khi đưa tới khoảnh khắc buông thả điên cuồng vô cùng vô tận, lặng lẽ kêu gào trong lòng: “Diệp Diễm!!!!!”

   Thấy lên đỉnh, Gebhuza như thể có được khích lệ và kích thích, càng chạy nước rút kịch liệt hơn. Trình Tham Lam thể khống chế thân thể lẫn cảm giác của mình, khẽ kêu thành tiếng. Đây là tiếng kêu nhục nhã, ánh mắt hoảng hốt có tiêu cự của lướt qua trần nhà, lướt qua gian phòng, cuối cùng lướt qua cửa sổ…….

   Cửa sổ!

   Bên cửa sổ, người đàn ông lặng lẽ đứng trong bóng tối.

   Cho dù ngoài kia tối om, cho dù Trình Thanh Lam hoa mắt chóng mặt, cho dù bị Gebhuza xâm lược gần như điên cuồng mất trí, song thể nhận ra bóng dáng quen thuộc kia.

   Có phải là ảo giác của ? Trong chốc lá, nước mắt đong đầy đôi mắt , có phải ngày nhớ đêm mong mang đến hi vọng hư ảo ? dám nhúc nhích, dám lên tiếng, chỉ sợ rằng giây lát sau bóng người kia biến mất.

   Cùng lúc đó, Gebhuza áp người bỗng sững lại, đột nhiên tung mình xuống, thân thể ở bên hông . được che chắn, cùng lúc đó, những tiếng đạn xé gian liên tục vang lên. Thân thể Gebhuza rung lên, lăn xuống khỏi giường, trong nháy mắt ngồi xổm bên giường, cầm lấy súng bàn với tốc độ nhanh như điện.

   Trình Thanh Lam phản ứng lại, quan tâm tới bất cứ điều gì nữa! Cố gắng bò đến bên giường, mất thăng bằng mà ngã xuống đất. lảo đảo đứng dậy rồi chạy vội mấy bước, nhưng vì quá gắng sức mà hoa mắt, lại ngã lăn ra đất.

   Hai người đàn ông vốn giương cung bạt kiếm bên cửa sổ, cạnh bàn bỗng dưng đều bị gây chú ý, nhìn thân thể trắng như tuyết của ngã xuống đất.

   Gebhuza giơ súng lên bắn hát phát, vội vã nhào tới chụp lấy bắp chân trắng như tuyết của .

   Tuy vậy người đàn ông bên cửa sổ lại nhạy bén né đạn, hơi cúi mình xuống, vươn tay ra dễ dàng nhấc thân thể mềm mại dưới đất trước Gebhuza, kéo vào lòng.

   nhanh chóng dùng áo khoác rằn ri bao lấy thân thể lạnh như băng của , tay đặt dưới mông để ngồi cánh tay vững chắc của . Hơi siết lại, cả người thuận thế gục vai .

   Súng của nhả đạn liên tục, để người đàn ông bên cạnh bàn thể đến gần.

   “Thanh Lam, đến rồi.” Giọng hơi khàn, mang vẻ áy náy và thương tiếc thể , khẽ vang lên bên tai .

   Vòng ôm ấm áp quen thuộc như vậy, còn có mùi thuốc phảng phất bên mũi. Trình Thanh Lam chỉ cảm thấy tâm trạng nhõm hẳn. đến rồi! Rốt cuộc đến rồi! ra chưa chết! vẫn còn sống mà đến tìm !

   “Buông ấy ra!” Người đàn ông giằng co với Diệp Diễm từ từ ngẩng đầu lên, chiếc râu đỉnh đầu dần dần thẳng tắp, bàn tay khổng lồ vì tức giận mà siết chặt thành nắm đấm. mà phía sau, đôi cánh đủ để che kín vạn vật bỗng giương lên, tấn công điên cuồng, hết sức căng thẳng.

  5. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 48: Trận chiến của hai người
   “Buông ấy ra!” Người đàn ông giằng co với Diệp Diễm từ từ ngẩng đầu lên, chiếc râu đỉnh đầu dần dần thẳng tắp, bàn tay khổng lồ vì tức giận mà siết chặt thành nắm đấm. Mà phía sau, đôi cánh đủ để che kín vạn vật bỗng giương lên, tấn công điên cuồng, hết sức căng thẳng.

   Nhưng Diệp Diễm trả lời. ném quả lựu đạn vào phòng, khói bỗng tản ra, Diệp Diễm ôm Trình Thanh Lam nhảy ra ngoài cửa sổ.

   Trong tiếng kính cửa sổ vỡ vụn, Diệp Diễm ôm Trình Thanh Lam đáp vững vàng mặt đất. Hai người thất lạc nhiều ngày cũng chỉ có thể lẳng lặng nhìn đối phương giây. kịp hỏi han, kịp rơi lệ, Diệp Diễm nhấc chân chạy như bay.

   Vô cùng may mắn vì đội quân Zombie đều tập trung ở sau tòa thành đợi lệnh, nên suốt quãng đường họ chỉ gặp mấy con Zombie, hoàn toàn thể ngăn cản được tốc độ của Diệp Diễm.

   “Bùm!!!!” tiếng nổ chấn động mặt đất. Trình Thanh Lam gục vai Diệp Diễm, thấy đạn lửa đột nhiên bắn ra từ tầng cao nhất tòa thành, trong chớp mắt thắp sáng bầu trời đêm đen nghịt.

   Song hành với ngọn lửa hủy diệt đó, bóng người cao lớn bỗng trải cánh lao vọt ra từ trung tâm ngọn lửa. cánh của chỉ dính chút lửa, thể cản trở vỗ cánh tung bay.

   Bóng đen khổng lồ bổ nhào về phía hai người!

   ta đuổi sắp tới rồi!” Trình Thanh Lam vội la lên.

   Bước chân của Diệp Diễm hề ngừng lại mà còn tăng tốc, trong nháy mắt cách xa mấy mét. Mà trước đó xa là hai bóng người sừng sững đứng đợi. Họ thấy Diệp Diễm và người giương cánh đuổi theo phía sau vội vã rút súng ra bắn!

   Song chạy trốn và phản kích của loài người sao có thể ngăn cản nổi đòn tấn công cuồng nộ của hoàng tộc hành tinh Hackley chứ? Gebhuza nghiêng người né đạn liên tiếp, rồi chợt vươn thẳng người ra, bàn tay dài mang lực sát thương cực lớn tóm lấy đỉnh đầu Diệp Diễm và Trình Thanh Lam!

   Nhưng Diệp Diễm lại chạy như bay với tốc độ thể tin nổi, sau lưng lại như mọc mắt! chợt xoay người, súng tay nâng lên! Với cự ly gần như vậy, cho dù Gebhuza có thân thể cứng rắn dễ bị đạn xuyên thủng vẫn phải tránh sang bên.

   thể trốn thoát, Diệp Diễm đặt Trình Thanh Lam xuống, đôi mắt đen nhánh nhìn lần cuối: “Chạy mau!” Vừa dứt lời, giơ súng xoay người lại. Trình Thanh Lam lùi lại mấy bước, nhưng dưới bầu trời đêm tràn ngập ánh lửa, chỉ có thể thấy đầu và cổ của người đàn ông xoay lưng về phía mình bỗng mọc lông thú màu vàng đen, nanh dài móng nhọn lóe sáng giữa trời đêm.

   Trình Thanh Lam lo lắng quay đầu lại, trong ánh trăng mờ ảo chỉ thấy bóng dáng quen thuộc của hai người đứng đằng xa, hình như là Chu Tấn và Trần Giai Tân. Họ được Diệp Diễm và Hồng Huân cứu ra, chạy nhanh về phía này, súng tự động trong tay bắn càn quét.

   Trình Thanh Lam thể nào chạy trốn như lời Diệp Diễm .

   Phía trước, hai người biến thân dùng những tòa nhà đổ nát làm vật chắn, nã súng liên tục vào đối phương. Hai người theo sát nhau, ai chạy trốn, ai lùi bước.

   Thời gian chiến đấu của hai người thực ra rất ngắn, nhưng trong mắt Trình Thanh Lam như thể cả thế kỷ! Đấu súng có kết quả, hai người lao vào bắt đầu vật lộn!

   Đôi cánh khổng lồ bỗng giương rộng, vây quanh phía sau bán thú khiến thể trốn tránh. Bàn tay kim loại đủ để cắt nát mọi vật bỗng siết chặt cổ bán thú!

   Bán thú gầm lên tiếng thấu trời! Nắm đấm thép với móng nhọn vung mạnh về phía bụng hoàng tộc Hackley. Người Hackley buộc phải tránh ra, bán thú cũng nhào tới, răng nanh mãnh hổ phát sáng, đôi mắt khát máu đỏ như lửa, nhìn chằm chằm vào đôi mắt tức giận màu tím đậm của người Hackley.

   Bán thú bỗng nhảy lên, nhào về phía người Hackley.

   Nhưng bán thú bỗng dừng bước!

   Bán thú bị thương nặng vẫn chưa khỏi hẳn, vừa rồi còn chiến đấu kịch liệt mà thở hồng hộc. Vừa định dùng hết sức bình sinh để tấn công vết thương do đạn ngực lại đau xót, khiến bước chân của hơi lảo đảo!

   Tuy vậy cả hai đều là cao thủ, dù nhoi nhưng sao có thể trốn được đôi mắt sắc bén của người Hackley chứ? Gebhuza rít lên tiếng, dùng hết sức lực của bản thân, bàn tay cứng như sắt đâm thẳng vào lồng ngực bán thú……….

   Thời gian như ngừng lại ở khoảnh khắc này.

   Người Hackley và bán thú đều mở to mát nhìn bỗng nhiên lao ra, hai trái tim gần như cùng ngừng đập!

   Gebhuza thể tin mà nhìn khuôn mặt mịn màng tái nhợt trước mắt……..

   che trước người Diệp Diễm, cản lại bàn tay còn cứng hơn sắt của . Bàn tay cắm sâu vào vị trí ngực trái của . Bởi vì quá nhanh nên khi nhận thấy quá muộn!

   Bàn tay của người Hackley xuyên thẳng qua chiếc áo khoác quân đội mỏng manh, xuyên qua cơ thể của , xương sườn của ; dù gặp phải vật cản cứng rắn nhưng hề chùn bước, chỉ trong giây đồng hồ bàn tay thấm đẫm máu mà xuyên tới lưng !

   mỉm cười, nở nụ cười lạnh như băng! Nòng súng tay trái chĩa thẳng vào lồng ngực của . Động tác này có lẽ tiêu hao hết thảy sức lực của , cho nên lúc này mặt trắng bệch.

   Trước mắt Gebhuza bỗng tối sầm lại, nụ cười tái nhợt của cũng trở nên mờ ảo.

   Nhưng giọng khẽ khàng của lại truyền đến: “Đinh Nhất!”

   “Pằng!” Tiếng đạn lẳng lặng vang lên, viên đạn găm sâu vào thịt, lồng ngực của bỗng đau nhức. Nhưng chỉ hơi hoảng hốt, lùi lại hai bước, đờ đẫn nhìn bàn tay nhuốm máu từ từ rút khỏi cơ thể mềm mại của .

   “Thanh Lam!” Bán thú rên rỉ thê lương, tay chậm rãi ngửa người ôm vào lòng. cố gắng liếc nhìn , ánh mắt đong đầy vẻ thương tiếc.

   “Bán thú…..” Ánh mắt của bắt đầu mơ hồ, nhưng nụ cười bên khóe môi lại thêm rạng rỡ. “ tới cứu em…… tốt…….”

   Tay bán thú ướt đẫm máu của , đôi mắt đỏ ngầu mở to mang vẻ hoảng hốt chưa từng có. Bán thú độc biết phải gì để an ủi, chỉ kinh ngạc nhìn khuôn mặt trắng như tuyết của .

   “Đưa em …… Bán thú…….” Giọng của càng khẽ hơn, bàn tay buông thõng bên người muốn vuốt ve khuôn mặt hoảng hốt bi thương của bán thú, song hoàn toàn có sức lực để giơ tay lên.

   Động tác cuối cùng của được bán thú chú ý tới. run rẩy vòng tay ôm chặt thêm: “Lam….. Lam….”

   Ngay lúc này, thân thể khẽ run lên, tay trái được nắm chặt chợt buông thõng. Đôi mắt trắng đen ràng bỗng đờ đẫn.

   Thân thể bán thú cũng run lên theo, trong khoảnh khắc đó, cũng quên mất hô hấp.

   Vị trí trái tim bị xuyên thủng, thể sống sót.

   Tuy vậy, bán thú trải qua trăm ngàn cuộc chiến dường như hiểu được điều này, dường như quên mất căn bản này. Đôi mắt dã thú đỏ bừng dần dần trở nên mông lung mơ hồ, ngơ ngác nhìn trong lòng.

   Những giọt nước mắt nóng hổi thể khống chế mà rơi khuôn mặt kinh hoàng của mãnh hổ, lên khuôn mặt lạnh như băng của , cuối cùng vùi vào đất cát dưới chân.

   “Lam…… Lam…….” Hơi thở của hỗn loạn, vươn móng vuốt run rẩy ra, mang chút hi vọng mong manh cuối cùng mà vuốt ngực . Song, nơi đó cực tĩnh lặng, phập phồng, có tiếng đập.

   Ánh mắt bán thú bỗng thẫn thờ.

   Lúm đồng tiền tinh nghịch để lộ khi vùi trong lòng ; nhịp đập trái tim dâng trào khi ôm đầu thú của vào lòng như thể mới ngày hôm qua.

   chưa bao giờ nghĩ tới nụ cười của đọng lại, trái tim của ngừng đập. Cho dù có tai họa lần này, cũng cho rằng chỉ là cuộc chia lìa ngắn ngủi, chỉ là thử thách ông trời dành cho hai người. vẫn luôn cho rằng ở trong lòng mà nở rộ cả đời.

   Cho nên tới đây. tới cứu . ràng vẫn còn sống sau mưa bom bão đạn, sóng biển cuồn cuộn; ràng cầm súng liều lĩnh tới cứu của .

   Đội quân bảy vạn Zombie cũng thể làm chùn bước, phản bội của Đế Quốc cũng thể phá hủy ý chí kiên cường của . tin rằng: Diệp Diễm và Trình Thanh Lam là cái tên được loài người đương đại ghi nhớ cùng thừa nhận, và được khắc lên cùng bia mộ.

   Nhẫn kết hôn vẫn ở trong túi áo của . phát trong căn phòng ở vùng đất chết, định bụng sau khi cứu về đeo cho lần nữa, rồi hôn lên mái tóc dài mềm mượt của .

   Trình Thanh Lam, Trình Thanh Lam của . mà hằng đêm phải nằm dưới thân người đàn ông khác hầu hạ, là hi vọng duy nhất để có thể thoát khỏi cái chết. Có trời mới biết khi tức giận đến mức nào khi thấy Đinh Nhất chiếm đoạt ở tầng cao nhất tòa thành. Nếu vì cứu , có thể lập tức cùng chết với Đinh Nhất!

   Song, khi cho rằng mình sắp làm được; khi cho rằng dù mình có chết ở đây, cũng có thể chạy về vùng đất chết;

   Khi họ chỉ còn cách bức tường Zombie an toàn chưa tới nghìn mét, khi hai người mới gặp lại nhau được mấy phút ngắn ngủi……

   Móng vuốt run rẩy của bán thú mơn trớn mái tóc dài mềm mại của . Quân phục mỏng manh, trong bóng đêm đôi chân thon dài trắng nõn xinh đẹp rung động lòng người. Tuy vậy, trong mắt bán thú lại tràn đầy vẻ tuyệt vọng khiến người khác đau lòng!

   Bán thú bỗng ngẩng đầu lên, tiếng gào thét của mãnh hổ bất chợt vang dội khắp vùng đất Zombie.

   Hơn vạn Zombie trong doanh trại phía sau tòa thành bị đánh thức, chúng bị tiếng gầm thảm thiết của dã thú làm cho sợ hãi mà chạy trốn khắp nơi, chạy trốn khỏi sát ý thê lương trong tiếng gầm đó!

   Nhưng tiếng gầm thét thê lương đó vang lên hết lần này đến lần khác, như thể muốn trút hết tất cả sức lực trong lồng ngực, như thể muốn hủy diệt toàn bộ đại lục này!

   Đám Zombie nháo nhác trốn tránh, bản năng khiến chúng bắt đầu theo tiếng gầm này, cùng kêu gào khóc thét bằng tất cả sức lực của chúng.

   Trong nháy mắt, toàn bộ đại lục đều vang vọng tiếng Zombie. Tựa như thủy triều có bến bờ, xâm nhập toàn bộ đất trời.

   Ngay sau đó, tất cả động vật chim muông đại lục cũng bị tiếng khóc rống nguyên thủy này gọi về, bộc phát tiếng gào thét theo bản năng!

   Các sĩ quan phòng giữ Nam Thành ở đằng xa cũng bị đánh thức khỏi giấc ngủ say! Hai nghìn binh lính ở vùng đất chết đồng loạt nhìn về phương Bắc!

   Song, tiếng rên rỉ rung động Đại lục cũng thể nào thực được kỳ tích. Trong tiếng kêu bi thương khiến cả Đại lục kinh hoàng, nằm trong lòng bán thú vẫn như pho tượng, tĩnh lặng, lạnh như băng.

   Bán thú đột nhiên ngừng kêu, quay đầu lại. Đôi mắt khát máu nhìn chằm chằm vào người Hackley ở đằng xa!

   Ngực phải của đầm đìa máu tím, nhưng lại hề động đậy mà nhìn trong lòng bán thú.

   Đôi mắt tím đậm của hoàng tộc co rút mãnh liệt, chiếc râu màu trắng bạc đỉnh đầu cũng cuộn lại thành vòng tròn , như thể vừa đụng phải mở bung ra! Bàn tay khổng lồ màu trắng bạc còn đọng lại những giọt máu ngừng xuống của , dần dần hòa vào với dòng máu tím chảy đầm đìa người , nhuộm khoảng đất dưới chân thành màu đen thẫm.

   Bán thú đột nhiên ôm lấy thân thể Trình Thanh Lam, giơ súng lên vội bắn về phía người Hackley.

   Tay chân người Hackley hề động đậy, súng cũng quên phản kích, tuy vậy đoi cánh lại giương lên theo bản năng, trong nháy mắt bay mấy mét lên trời, tránh né loạt đạn của bán thú.

   Cùng lúc đó, tòa thành ở phía Đông Bắc bỗng vang lên tiếng nổ dữ dội, còn mạnh hơn tiếng nổ vừa nãy gấp mấy lần, ánh lửa chiếu sáng vùng đất Zombie cũng như vùng đất chết!

   Ở giữa trung, người Hackley bỗng quay đầu lại. Đó là phương hướng của kho lương thực và vũ khí! Mà ánh lửa ở nơi đó ngất trời!

   Trong đêm tối, vang vọng tiếng cười thô lỗ của phụ nữ: “Ha ha ha ha!” Đó là tiếng cười của Hồng Huân, vô cùng rệt trong tiếng nổ dữ dội!

   Người Hackley như thể được tiếng nổ rung trời động đất này làm cho bừng tỉnh, đôi mắt tím dần dần phục hồi như cũ. Giữa trung, chậm rãi quay đầu lại nhìn bầu trời bao la phía Đông Bắc, rồi lại nhìn hai người Chu Tấn và Trần Giai Tân chạy đến bên cạnh Diệp Diễm và Trình Thanh Lam, giơ súng bắn về phía .

   Cuối cùng hít sâu hơi, hề nhìn mặt đất nữa mà tung cánh bay về phía kho hàng bị thiêu đốt!

   mặt đất, bán thú như thể phát ra thân thể Trình Thanh Lam càng lúc càng lạnh như băng, ôm đứng dậy, với hai người Chu Tấn và Trần Giai Tân: “Quay về doanh trại! Tìm quân y!”

   Hai người Chu Trần thể nữa liếc mắt nhìn nhau. Hai người cũng thấy vết thương của Trình Thanh Lam, có quân y nào có thể cải tử hoàn sinh. Nhưng hai người lại gật đầu, đồng thời đưa tay muốn nhận lấy trong lòng bán thú.

   Lưng bán thú ướt đen vì vết thương bị rách miệng. Nhưng làm như biết, ôm chặt thân thể bắt đầu lạnh như băng, nhấc chân chạy như điên, bóng dáng chìm dần vào bóng đêm.

   About these ads

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :