1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Anh Hùng Thời Loạn - Đinh Mặc (72 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 63: Lăng quân nổi dậy
   Con chip não nóng rực, dường như có thể nghe thấy tiếng vụn vỡ như sắp sửa sụp đổ… Có đồ thứ gì đó dần dần tiêu tan. Vera tự chủ mà giơ tay lên, dụi đôi mắt mông lung, lại phát bàn tay kim loại có chất lỏng màu đỏ.

   Vera hơi ngẩn ra.

   Thân thể quá nóng, tinh thể màu đỏ mắt bắt đầu tan chảy. Nước mắt mà loài người , chính là như vậy sao?

   Người máy Vera, hơi ngẩng mặt lên nhìn màn hình khổng lồ. Khuôn mặt kim loại màu đen hề có vẻ tức giận, chất lỏng màu đỏ chậm rãi chảy xuống từ mắt.

   Thị vệ máy đứng cạnh thấy vậy mà ngây người, bộ não kim loại thể giúp nó phân tích chất lỏng màu đỏ này là cái gì?

   Tiếng nổ trong cơ thể bỗng im bặt, màu đỏ trong mắt cũng còn. Chỉ còn lại hai vệt máu gương mặt kim loại, chỉ còn lại ánh mắt màu trắng trong suốt, nhìn khuôn mặt màu xanh tĩnh lặng bầu trời phương xa.

   Khói trắng chậm rãi bốc lên từ đỉnh đầu . Thị vệ máy đứng cạnh tiến lên bước: “Sếp…”

   “Đùng!!” tiếng nổ lớn, ai thấy xảy ra chuyện gì, ngọn lửa bỗng bùng lên, tan xương nát thịt! Trong màn khói dày đặc, người máy màu đen rốt cuộc chịu nổi gánh nặng do mệnh lệnh xung đột, hệ thống bị phá hủy, toàn thân nổ tung!

   Thị vệ máy đứng cạnh bị vụ nổ làm chấn thương, ngẩng đầu lên lại thấy bóng dáng cấp . Nhưng dưới mặt đất, kim loại đen rải rác khắp nơi. Người và người máy ở đằng xa rối rít nhìn sang, họ hề biết kẻ mưu sát Cố Đồng, kẻ đứng đầu cuộc tập kích này, khi thấy Cố Đồng chết rồi còn sống lại, thành ra quá tải mà sụp đổ.

   Quân đội người máy mất chỉ huy tối cao, cũng mất người ra lệnh. Còn Thư Bình Nam lập tức bí mật liên lạc với các đội quân, chống cự lại đàn áp của người máy.

   Thế cục Đông Đại Lục lại lâm vào hỗn loạn.

   Khi tin tức hề vui vẻ này truyền tới tai Hình Tùng nơi tiền tuyến, vị thống lĩnh này trầm lặng lúc.

   “Quyết chiến!” . Nhanh chóng giải quyết mọi chuyện, sau đó đánh vào Đông Đại Lục, bây giờ là cơ hội tốt nhất.

   “Giải người phụ nữ kia đến tiền tuyến.” , “Kẻ can đảm dám bỏ trốn đó.”

   ——————————————————————————————

   Khi tin tức này cũng truyền tới chỗ Diệp Diễm, chỉ ngẩng đầu nhìn ánh mặt trời ấm áp buổi sáng. Mặt biển dịu dàng mà tĩnh lặng, tiếng sóng biển tựa như tiếng thầm của phái nữ.

   nhấn nút liên lạc với Gebhuza: “Chắc đêm nay quyết chiến.”

   Buổi tối loài người thể thấy gì, nhưng người máy lại hề có trở ngại. Hình Tùng muốn nhân cơ hội đánh vào Đông Đại Lục, tối nay là cơ hội tốt nhất.

   Hai quân cách đôi bên hai mươi hải lý.

   Diệp Diễm đứng chiến hạm chỉ huy, phía sau là toàn bộ lực lượng vũ trang của loài người. Những quân hạm có thể hoạt động biển và xếp thành hàng, tạo nên cảnh tưởng hùng vĩ giữa gian mênh mông tràn ngập sắc nước lung linh.

   Nhưng lại hơi ngẩn người. mấy ngày rồi mà còn chưa về. Cho dù tin tưởng dũng cảm kiên cường của , nhưng bây giờ lại có phần chắc chắn. Trong đầu lên đôi mắt đỏ rực của .

   nàng cố chấp này. để rời khỏi mình thêm lần nào nữa.

   Ban đêm, trước lúc kẻ địch phát động tấn công, mặt biển lên hình ảnh ba chiều khổng lồ.

   Mấy chục vạn người của hai bên đều bị hình ảnh này hấp dẫ. Đó là , xinh đẹp, mặc áo hai dây quần short, quỳ gối trong khoang thuyền kim loại.

   Nước mắt vương đầy gương mặt xinh đẹp trắng nõn của , hai tay bị trói chặt, hoảng hốt ngẩng mặt lên.

   chiến hạm chỉ huy của loài người, Diệp Diễm bỗng sững sờ; chiến hạm chỉ huy của quân đoàn Hackley, tròng mắt của Gebhuza cũng nhuốm màu tím đậm.

   Thanh Lam! Họ cùng kinh hoàng thốt lên cái tên đó trong lòng!

   “Trình Thanh Lam, bảo bọn chúng đầu hàng!” Ngoài hình ảnh ba chiều, giọng lạnh lùng cất lên.

   quỳ dưới đất có vẻ hoang mang bất lực, giọng mềm mại yếu đuối chưa từng có: “Tôi biết… gì tôi hiểu…”

   , tôi giết ngay lập tức.” Giọng kia mang chút tình cảm.

   trợn tròn đôi mắt màu đen, chỉ có thể nhìn nơi trống trước mặt, cất giọng sợ hãi: “Đầu hàng… Các đầu hàng …”

   Tiếng cười vang lên, giọng lạnh băng của Hình Tùng vang dội từng ngóc ngách chiến trường: “Diệp Diễm, Gebhuza, người phụ nữ của các ở trong tay tôi. Có muốn xem tôi đối xử với ta thế nào ? Yên tâm, tôi cho ta chết chung với các người!”

   Đội quân tĩnh lặng.

   Màu xanh mặt Diệp Diễm sẫm lại, thay thế thân phận Cố Đồng, nhưng hề biết tồn tại của người nhân bản này. Tuy vậy, đôi mắt đen và giọng nhát gan hoàn toàn trái ngược với Trình Thanh Lam lại khiến sinh lòng nghi ngờ.

   Thế nhưng khi nhìn thấy vẻ sợ hãi khuôn mặt quen thuộc, vẫn thấy lòng mình tắc nghẹn chịu nỗi. lấy lại bình tĩnh, lập tức liên lạc với Gebhuza: “Đây là Thanh Lam giả. Có thể là người máy.”

   “Tôi biết.” Người đàn ông ở đầu kia hít sâu hơi, chậm rãi, “Thanh Lam tuyệt đối khuất phục đầu hàng.” Cho dù cảm thấy là giả, trong lòng vẫn đau nhói.

   Binh còn chưa xuất, lòng soái loạn.

   Điều Hình Tùng muốn chính là đây. Bàn tay vô tình vung xuống, loạt tên lửa đầu tiên bắn chính xác về phía hạm đội liên minh cách xa hai mươi hải lý!

   Trận chiến giữa liên quân loài người và người Hackley với người máy, bắt đầu từ đêm nay.

   ————————————————

   Trong khi tiền tuyến đấu tranh gay gắt, đại bản doanh của người máy bầu trời Tây Đại Lục vang tiếng còi báo động dồn dập!

   Nhưng cũng thể nào truyền tới Hình Tùng lâm vào cuộc chiến kịch liệt.

   trăm chiếc máy bay chiến đấu kiểu mới bay lên trời, mỗi chiếc chở năm mươi người máy kiểu mới trang bị tinh vi. Người máy này tinh vi phức tạp đắt đỏ như người máy chiến đấu cấp cao, sức chiến đấu lại vượt xa người máy chiến đấu cấp thấp. Thậm chí chúng còn có hệ thống tư duy sơ đẳng, năng lực tác chiến của từng binh sĩ được nâng cao.

   Bởi vì người máy bị hạn chế bởi mệnh lệnh tấn công lẫn nhau, người máy ở Tây Đại Lục lại thể nhận được mệnh lệnh tấn công chiến đội này của Hình Tùng kịp thời, đành phải nhìn trăm chiếc máy bay rời khỏi đại lục, bay tới tiền tuyến.

   Trình Thanh Lam mặc quân phục màu xanh, vai là dấu hiệu hoa lan đỏ của quân đội người máy. ngồi trong cabin kim loại màu vàng của chiến hạm chỉ huy có vị trí quan trọng trong chiến đội. Đằng sau là năm mươi chiến sĩ máy tinh nhuệ nhất, cảnh giác quan sát động tĩnh ngoài cabin qua máy thăm dò.

   Mặt biển mênh mông bờ bến gợn ánh lung linh, chói lọi khôn cùng. Trình Thanh Lam nhớ tới cuộc đội thoại với Hình Lăng Y sáng nay.

   Khi đó, Hình Lăng Y nằm trong khoang lạnh. Còn , quỳ gối bên khoang thuyền, tay phải đặt lên dấu hiệu hoa lan đỏ vai trái mình.

   “Tôi lấy danh nghĩa của Lăng quân, thế với chị. Đội quân này chỉ trung thành với loài người, mà còn trung thành với người máy. Mục đích tồn tại duy nhất của nó là ngăn cản chiến tranh xảy ra, đưa Hình Tùng an toàn trở về bên chị.” Trình Thanh Lam thành kính từng từ từng chữ.

   Chỉ có tiến vào trạng thái đóng băng mới có thể ngăn cản Hình Lăng Y chết . Thậm chí còn kịp nhìn mặt Hình Tùng ở tiền tuyến lần cuối. Nhưng trước khi hôn mê, giao năm nghìn binh lực cho Trình Thanh Lam ở phe địch, phải tin tưởng đến mức nào mới có thể làm được như vậy?

   Mệnh lệnh trung thành với Trình Thanh Lam được đưa vào từng người máy, Trình Thanh Lam dứt khoát đặt tên cho đội quân là: Lăng quân.

   Nghe lời của Trình Thanh Lam, Hình Lăng Y hơi mê man mỉm cười: “ cần thề. Tôi tin .”

   Đôi mắt đỏ ngầu của Trình Thanh Lam mang nét đau đớn: “Tôi nhất định đưa Hình Tùng về gặp chị.”

   Ngay sau đó, khuôn mặt của Hình Lăng Y bất động trong khoang lạnh màu vàng trong suốt. Trong trạng thái chữa trị của khoang lạnh, có thể chết , hoặc thức tỉnh lần nữa. Chính còn chắc, việc duy nhất có thể làm chính là cho Hình Tùng hy vọng rằng vẫn còn sống.

   Hình Tùng, chồng của , con của , vẫn ở tiền tuyến xa xăm, hoàn toàn biết tin này.

   Trình Thanh Lam nhìn mặt biển tĩnh lặng bình yên ở phương xa, chợt nghĩ, ra loài người và người máy chẳng hề khác biệt.

   ——————————————————

   Khi đó, chiến dịch của người máy và liên quân tiến vào gian đoạn gian nan nhất. Hình Tùng và Diệp Diễm, hai tướng lĩnh có tài năng quân xuất sắc dốc hết sức cũng thể lấn lướt đối phương. Cho nên sau khi thăm dò, đặt bẫy và đánh lén, hai bên tiến vào so đo sức lực.

   Từ chạng vạng đến nửa đêm, khi Lăng quân của Trình Thanh Lam bay tới nơi cách chiến trường năm mươi hải lý, mặt biển sâu thẳm chất đầy thi thể, khí tràn ngập mùi thuốc súng và mùi máu tanh gay mũi.

   Lăng quân như thể con dao, thầm lặng quỷ dị gia nhập chiến trường.

   Phe đầu tiên phát ra đội quân này là người máy. Căn cứ vào mệnh lệnh người máy tấn công lẫn nhau, khi Lăng quân bay qua quân hạm của người máy, quân hạm thể hạ súng.

   Nhưng họ cũng tấn công loài người. Thấy quân hạm loài người lâm vào đường cùng, còn tiến lên đẩy lùi hạm đội người máy, cứu những người may mắn còn sống;

   Họ cũng tấn công người máy, khi thấy quân hạm người máy bị ba quân hạm của loài người bao vây bầu trời, mười chiếc máy bay chiến đấu cỡ của Lăng quân đột ngột xông tới, uy hiếp quân hạm loài người phải rút lui.

   chiếc chiến hạm chỉ huy bay cao, Trình Thanh Lam hờ hững liếc mắt nhìn chiến trường. định dựa theo kế hoạch ngăn cản Hình Tùng tiếp tục chiến đấu, đột nhiên nhìn thấy tình hình chiến đấu căng thẳng ở chỗ đằng đông. trầm lặng lát, lập tức ra lệnh: “Lao xuống !”

   Đằng sau chiếc chiến hạm chỉ huy nhắn linh hoạt là năm chiếc máy bay chiến đấu, lập tức lao xuống.

   mặt biển đằng đó, chiếc quân hạm khổng lồ bị ba người máy hạng nặng vây quanh. Hơn mười khẩu pháo quân hạm tắt ngóm, chính giữa bị thủng lỗ to, nước biển nhanh chóng tràn vào.

   Người máy hạng nặng vung cánh tay khổng lồ chụp tới khoang thuyền! Người Hackley màu trắng bạc bé chạy trốn khắp nơi! Nhìn trong bóng đêm, chất lỏng dấp dính chiến hạm, những giọt máu cuối cùng của người Hackley bị rửa trôi.

   “Tấn công!” Trình Thanh Lam nhảy lên máy bay quang điện trong chiến hạm, cùng với ba mươi người máy phía sau, dưới che chở của lửa đạn chiến hạm chỉ huy, bay về phía quân hạm Hackley chìm dần.

   Quân hạm rối loạn, từ từ nghiêng xuống. Ba mươi người máy kéo người mang màu da trắng bạc boong thuyền lên máy bay của mình, bay trở về chiến hạm chỉ huy. Trình Thanh Lam đột nhiên ngẩng đầu, nhìn thấy bóng dáng màu trắng bạc đột nhiên đánh về phía người máy hạng nặng.

   Ngực hơi thắt lại.

   Người máy hạng nặng vốn là cỗ máy giết chóc khổng lồ! Song chiến sĩ màu trắng bạc này hề sợ sệt, thân thể gấp mấy lần vẫn dứt khoát nhào tới. Lửa đạn thể tạo thành thương tổn cho người máy hạng nặng, bàn tay chiến sĩ đó bỗng lóe sáng, thanh đao đột nhiên chém vào cổ người máy khổng lồ đó.

   Trình Thanh Lam liếc thấy người máy hạng nặng khác đứng sau chiến sĩ trắng bạc, giơ súng máy tay lên nhắm bắn.

   Nhưng làm sao Trình Thanh Lam có thể để nó bắn viên đạn trí mạng đó?

   Chiếc máy bay màu đỏ nhợt nhô lên, xông về phía người máy khổng lồ định đánh lén. Bóng dánh cường tráng đó đột nhiên va phải máy bay, “roạt” tiếng, cánh tay biến thành chiếc dao nhọn chém sắt như chém bùn, đâm vào bộ chip chỉ huy thân thể của người máy khổng lồ.

   “Bùm!”

   “Bùm!”

   Hai tiếng nổ cùng vang lên, chiến sĩ đánh bại người máy hạng nặng đột nhiên quay đầu, thân thể cao lớn hơn nhân dân bình thường rất nhiều, gương mặt tuấn nổi bật trước sóng biển.

   Lửa đạn thấu trời, nước biển cuồn cuộn.

   Trình Thanh Lam đứng thân thể sụp đổ của người máy hạng nặng, lẳng lặng nhìn .

   Đôi mắt tím đậm rạng rỡ chói lòa trong đêm đen. Ánh sáng bàng bạc bao phủ thân thể của vị vua. Chỉ liếc nhìn trong nháy mắt, nhưng như thể kéo dài năm.

   Trình Thanh Lam nhìn đôi mắt thâm trầm như biển của , đằng sau , thi thể dân tộc phủ kín góc biển.

   Trong lòng đột nhiên đau nhói. ra còn hận nữa rồi.

   Mà có lẽ, chưa bao giờ hận?

   Nhưng trong giây phút đó, bóng dáng trắng bạc đó như tên rời cung, chợt giương cánh bay lên, còn chưa nhận ra ý đồ của , bóng đen khổng lồ ập xuống.

   rơi vào lồng ngực lạnh băng có phần quen thuộc. Hai cánh tay cứng ngắc, bàn tay màu trắng bạc khổng lồ ôm chặt vào lòng.

   Bộ vuốt sắc dừng giữa trung của dần dần trở lại thành bàn tay. Nhưng người đàn ông Hackley cao lớn này gần như ôm trọn lấy . Thân thể bị ôm bay lên , hai chân thể chạm đất, hai tay đành phải ôm lấy lưng .

   Tấm lưng rộng cường tráng đó ràng cứng ngắc lại.

   “Chết tiệt…” Giọng trầm thấp của như thể truyền tới như thời xa xưa, “Đôi mắt màu đỏ, hoa lan đỏ. Có phải giây sau em đâm thủng ngực tôi ? Nữ người máy này?”

   Nhưng, từ giây đầu tiên khi nhìn thấy em, vẫn dằn lòng được mà ôm em vào lòng.

  2. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 64: Kết cục của chiến tranh
   Ánh sao mơ hồ, điểm xuyết bầu trời đen sâu thẳm. Mặt biển màu đen ngòm.

   Diệp Diễm đứng vững chiến hạm chỉ huy, cũng nhạy cảm phát ra biến chuyển của chiến cuộc. Những chiếc máy bay chiến đấu cỡ xuất khắp nơi, gia nhập cuộc chiến. Quân phục màu lam, hoa lan đỏ chói. Hình như là bạn, phải kẻ địch, câu trả lời vô cùng ràng.

   Mặt biển vang tiếng nổ thấu trời. Máy thăm dò chiến hạm chỉ huy nhạy cảm đổi hướng, nhắm về phía tiếng động, để tướng lĩnh có thể kịp thời nắm bắt từng điểm mấu chốt của cuộc chiến.

   Qua màn hình tinh thể lỏng màu xanh nhạt, Diệp Diễm hít sâu hơi. Thấy thân thể người máy khổng lồ đổ rầm xuống, bóng dáng hai người ôm nhau chặt.

   Mặc dù ấy mặc quân phục màu lam, nhưng Diệp Diễm vẫn có thể dễ dàng nhận ra bóng dáng quen thuộc trong vòng ôm của vua Hackley cao lớn. ngẩng mặt khỏi lồng ngực của ta, cánh tay ôm lấy lưng ta. Mà mặt vị vua đó là vẻ đau khổ và vui sướng đan xen.

   Rốt cuộc em cũng về rồi, vợ của .

   Nhấn nút, luồng sáng cực mạnh chiếu qua thân thể dần dần chìm xuống của người máy hạng nặng. Dường như cảm nhận được luồng sáng sau lưng, chợt tránh khỏi vòng ôm của Gebhuza, tung mình lên , rồi nhảy lên máy bay của mình.

   “Lên đây! Đinh Nhất!” máy bay, mái tóc tung bay, khuôn mặt tinh khiết thoáng vẻ kiên định, “Hãy kết thúc cuộc chiến này!”

   Gebhuza nhìn thân hình mạnh mẽ của , đôi mắt đỏ ngầu còn ánh lên cảm xúc như ham muốn và thù hận nữa. Gebhuza mỉm cười, giương cánh bay ra sau .

   Máy bay của Trình Thanh Lam xuyên qua lửa đạn bập bùng, nhanh chóng đáp xuống nóc chiến hạm chỉ huy của Diệp Diễm.

   Hai người tiến vào buồng chỉ huy, Diệp Diễm chắp tay đứng đợi trong khoang thuyền. Thấy vẻ tràn trề sức sống của Trình Thanh Lam, buông thõng hai tay, bình tĩnh nhìn .

   Đôi mắt đỏ ngầu, dưới tinh thể lóng lánh bình thản, là vẻ dịu dàng và vui sướng sâu thẳm.

   Trình Thanh Lam tới vô cùng tự nhiên, dang hai tay kéo lấy Diệp Diễm, nghiêng đầu nhón chân hôn lên má phải của : “Em trở về rồi.”

   Diệp Diễm đưa tay ôm hông , ngửi mùi nước biển người , hơi thở chợt rối loạn.

   Tuy vậy lại rời khỏi lồng ngực ngay lập tức, ngước đôi mắt đỏ nhìn tình hình trận chiến mười mấy màn hình tinh thể lỏng.

   Gebhuza đứng sau lưng , nhìn đôi mắt đỏ giống hết nhau của hai người. chợt cảm thấy màu đỏ này rực rỡ đến lóa mắt. lấy lại bình tĩnh, nhìn theo ánh mắt của Trình Thanh Lam.

   ——————————-

   Cùng thời khắc đó, ở chiến tuyến đằng kia.

   Hình Tùng đứng vững trong buồng chỉ huy hiển thị hình ảnh 360 độ. đội quân kỳ lạ của Tây Đại Lục bỗng lặng lẽ gia nhập cuộc chiến. Binh lực đôi bên vốn phân cao thấp, kẻ kia vừa khuấy động, người máy phe Hình Tùng tuân theo mệnh lệnh tấn công người máy, gây tổn thất phần nào.

   Thực ra, thương vong cũng quá lớn rồi. cũng muốn chiến thắng trong bi thảm.

   Vậy phải làm sao đây? Cầu hòa, sau đó trở lại lần nữa? , như vậy còn có ý nghĩa gì?

   Nhưng đội quân đó, quân phục màu lam, hoa lan sắc đỏ. Khiến nhớ tới người.

   “Liên lạc với phu nhân cho tôi.” trầm giọng ra lệnh.

   Sau khi lính bộ phận thông tin thử kết nối, lắc đầu: “ tìm thấy phu nhân.”

   Hình Lăng Y, em trốn tránh ? Em lại dám trốn tránh ư? Sau đó phái đội quân xông tới, em muốn làm gì?

   Song, như thể hưởng ứng nghi ngờ và tức giận của , ngoài khoang thuyền chợt lóe lên ánh đỏ. Sau đó, cả bầu trời sáng như ban ngày!

   Hình Tùng đột nhiên lao khỏi buồng chỉ huy, để ý đạn lạc đỉnh đầu mà đứng hiên ngang nóc chiếm hạm.

   Bầu trời, mặt biển, đỉnh đầu tràn ngập hình ảnh ba chiều giống như Hình Tùng phát lúc trước. Màu cam êm dịu bao phủ tầm mắt. Lửa đạn của loài người, người máy đều dừng lại.

   Hình Tùng cười khổ, đó là khu vườn rực rỡ ở nhà mình. mặt mũi tái nhợt ngồi chiếc ghế mây cũ kỹ, ánh mắt nhu hòa.

   Bây giờ dùng hình ảnh ba chiều quấy nhiễu chiến trường làm gì? Hình Tùng tức giận, nhưng từ trước đến nay, chưa bao giờ quá để ý đến , cho nên đành phải yên lặng lắng nghe . Lúc này, cũng cho rằng thứ mình nhìn thấy là hình ảnh ba chiều giờ của , vẫn còn sống khỏe mạnh, nên biết nặng mà tạm ngưng cuộc chiến.

   cũng biết, có lẽ mất rồi.

   “A Tùng.” Giọng dịu dàng của vang vọng mặt biển, “Ngừng chiến , A Tùng.”

   Hình Tùng im lặng lên tiếng. Nhưng em nghĩ tại sao lại muốn chiến tranh? Hình Lăng Y?

   khẽ ho khan hai tiếng, khóe miệng chảy dòng máu tươi, nhìn thấy mà hoảng hốt.

   Chết tiệt! Định uy hiếp như vậy sao? Hình Tùng chợt nhướng mày, lạnh giọng hỏi thị vệ: “Tìm thấy phu nhân chưa?”

   Thị vệ máy hình người lộ vẻ hoảng hốt: “Thống lĩnh, họ , phòng thí nghiệm ở tầng hầm thứ hai dưới lòng đất tự động vận hành hệ thống phòng ngự.”

   “Đừng tìm em, A Tùng.” hình ảnh ba chiều cười thê lương, “ cho rằng em có thể dứt bỏ sao? phải là chết, loài người diệt vong… Dù kết quả là gì nữa, em cũng thể chấp nhận…”

   “Em ngủ đây, Hình Tùng. Em theo bảy mươi năm. Em cần nghỉ ngơi rồi.” bầu trời, hình ảnh của Hình Lăng Y dần dần mơ hồ, chỉ còn lại đôi mắt bi thương màu đen, trống rỗng nhìn khoảng phía trước.

   “Ngừng chiến . Hòa bình với loài người, bao giờ xâm phạm, chấp nhận số phận. Ngoài đại lục Đông Tây còn có sinh vật phi hữu cơ, mức độ nguy hiểm có lẽ vượt qua sức tưởng tượng của . thể chết được. phải sống tốt, kéo dài chủng tộc người máy! Chủng tộc của chúng ta.”

   Hình Tùng đột nhiên ngẩng đầu, tin tức về sinh vật phi hữu cơ là bí mật chỉ có và Hình Lăng Y mới biết. Trước khi nghĩ ra đối sách, họ tuyệt đối cho người thứ ba. Hôm nay Hình Lăng Y cố tình tiết lộ cho loài người biết, khiến họ sinh lòng cảnh giác.

   Hình Tùng bỗng có dự cảm xấu.

   Giữa trung, hình ảnh sững lại của Hình Lăng Y dần dần biến mất!

   Lính truyền tin lảo đảo chạy tới: “Thống lĩnh! Loài người phát tín hiệu tới!”

   “Kết nối.” Hình Tùng nhảy khỏi nóc khoang thuyền, trở lại khoang thuyền kim loại.

   “Hình Tùng.” Hình ảnh ba chiều của chợt ra. Hình Tùng hơi ngẩn người, nhớ tới giống như đúc giam trong khoang đáy.

   “Vợ tôi đâu?” Giọng của Hình Tùng toát vẻ dữ dằn. Nếu ta trốn thoát, năm ngàn quân này chắc hẳn do ta dẫn tới. Chẳng lẽ ta bắt giữ Hình Lăng Y?

   Trình Thanh Lam hơi ngập ngừng, : “Chị ấy sắp chết rồi.”

   Sắc mặt Hình Tùng chùng xuống, đôi mắt đỏ ngầu lộ vẻ hung ác. Cùng lúc đó, thị vệ đột nhiên xông vào : “Thống lĩnh, tìm thấy phu nhân rồi… Trong khoang lạnh…”

   “Hai ngày trước trái tim chị ấy bị phá hủy. Nhưng phát ra.” Trình Thanh Lam lạnh lùng , “Chị ấy phải người nhất sao? Tại sao ngay cả điều bất thường rệt như vậy, cũng phát ra?”

   Thân thể Hình Tùng sững sờ, hoảng hốt nhớ lại vẻ mặt tái nhợt của ấy trước khi ra trận. Tại sao ? Chết tiệt! Sao lại gạt ?

   phát động chiến tranh, thù hận giữa người máy và loài người cũng chỉ là loại chương trình mà thôi.” Trình Thanh Lam , “Hình Lăng Y kể lại quá khứ của hai người cho tôi biết. Hình Tùng, chẳng qua cũng chỉ muốn chứng minh ý nghĩa tồn tại của mình phải ?”

   Hình Tùng cười lạnh, : “Chuyện của tôi, đến lượt kẻ phản bội như bình xét!”

   .” Trình Thanh Lam lắc đầu, “Tôi bình xét. Tôi chỉ muốn hỏi . Bây giờ tính mạng người phụ nữ của bị đe dọa, phải dùng khoang lạnh để kéo dài sống yếu ớt. Bây giờ thấy việc chứng minh bản thân qua cuộc chiến này quan trọng, hay trở về nhìn mặt chị ấy lần cuối quan trọng hơn?”

   “Ha ha ha!!!!” Hình Tùng cười vang rồi bỗng ngưng bặt, nhìn Trình Thanh Lam nữa, nhưng lại nhìn về chân trời phía tây đằng xa.

   “Lăng Y, em tàn nhẫn… Dùng tính mạng của mình để uy hiếp …”

   “Hình Tùng.” Trình Thanh Lam lạnh lùng , “Tôi nhìn ấy dần thiếp , nhìn ấy vẫn luôn gọi tên . Như vậy còn nữa sao? Sao hai người còn ư? Dù là là người máy, hay là bất cứ thứ gì, giá trị sinh tồn của thuộc vào sức mạnh, cuộc chinh phục và quyền sở hữu của . ấy, mới là ý nghĩa sinh tồn của nhau.”

   Hình Tùng như nghe thấy tiếng , giọng cười càng thêm kịch liệt, vang dội cả bầu trời đêm. Tiếng cười của bi thương tuyệt vọng, binh lính vì vậy mà hoảng hốt.

   “Lui binh , Hình Tùng.” Trình Thanh Lam , “Lăng quân này là Lăng Y giao cho tôi. giúp đỡ loài người, cũng giúp . Mục đích tồn tại của nó chính là ngăn cản chiến tranh, để có thể an toàn trở về bên cạnh chị ấy.”

   “Hình Lăng Y.” Hình Tùng lẩm bẩm, “Em đúng là hai.”

   Trong chiến hạm chỉ huy của liên quân, thân thể đích thực của Trình Thanh Lam chợt cứng đờ vì những lời này.

   Trước đó vài ngày, Hình Lăng Y kể chuyện về Hình Tùng. Vài thập niên trước, chịu gọi là mẹ nữa, nhìn vô cùng cẩn thận trang bị cho hệ thống đạn đạo mini tiên tiến nhất. bỗng vươn bàn tay lạnh băng ra, ôm lấy vòng eo mảnh khảnh của .

   Người máy luôn trầm lặng như nước bỗng cất giọng trầm thấp du dương hơn cả MC truyền hình.

   nhớ , từng từ từng chữ: Hình Lăng Y, em là hai thế giới này.

   thể nào tưởng tượng được, sao người máy này lại có thể tổ hợp mã hóa vi tính thành lời khiến người ta rung động như vậy. Nhưng lại lặp lại từng lần từng lần, đôi mắt đỏ lạnh băng chăm chăm nhìn , chứa dục vọng chiếm hữu của con chip tinh vi nhất thế giới.   Đứng đằng sau, Diệp Diễm khẽ khàng ôm lấy bả vai Trình Thanh Lam. Hòa bình cũng phải kết cục mà cậu em qua đời mong muốn. Nhưng phải dùng lực lượng cuối cùng của loài người để giành lấy thắng lợi, hiển nhiên phải là hành động lý trí.

   Huống chi , nửa người nửa người máy dẫn Lăng quân từ trời giáng xuống, ngăn cản trận chiến đẫm máu này.

   Diệp Diễm chợt lên tiếng: “Quân đội của tôi chiến thắng, Hình Tùng, thể giành được thắng lợi. Nếu vẫn khư khư cố chấp, Lăng quân của vợ cũng phải phản bội lại .”

   “Tôi rút binh.” Hình Tùng cất giọng lạnh tanh, “ phải bởi vì e ngại cái chết hoặc thất bại, mà bởi vì đây là nguyện vọng của ấy. Bởi vì, tôi phải nhìn mặt ấy lần cuối.”

   cười rồi : “Nếu ấy chết, tôi muốn các người phải chôn cùng.”

   ————————————————————

   Lời của Hình Tùng hề trở thành .

   Hình Lăng Y bị giam giữ cả đời, cả đợi, chiến đấu cả đời, thông minh dùng trạng trái hôn mê vĩnh viễn biết ngày nào mới có thể tỉnh lại, để trói buộc người máy tài hoa hơn người, bước khỏi cuộc chinh phục cả thế giới.

   Chiến tranh hoàn toàn kết thúc. Trả giá bằng thương vong mấy vạn của đôi bên. Người máy Tây Đại Lục cũng vui sướng, chỉ biết lặng thinh chờ đợi mệnh lệnh của thống lĩnh. Ở Đông Đại Lục, tiếng reo hò của con người và người Hackley vang thấu trời. Vậy mà trận chiến nguy ngập này lại được bị tổng thống lĩnh người máy giam giữ mấy năm cứu vãn.

   Hai ngày sau, Hình Tùng mất hồn mất vía lên phi thuyền đặt thân thể của Hình Lăng Y, rời khỏi Tây Đại Lục trong chấn động của Diệp Diễm và Gebhuza. Nếu rời rồi, đối với loài người mà , Tây Đại Lục đúng là dễ như trở bàn tay.

   Dựa theo mệnh lệnh Hình Tùng để lại, Trình Thanh Lam tiếp quản quyền thống trị Tây Đại Lục lại lắc đầu.

   “Chiếc phi thuyền Hình Lăng Y hôn mê rất lớn, có dây chuyền sản xuất người máy và hơn tấn khoáng thạch năng lượng cao nén chặt. Chỉ cần Hình Tùng muốn, chưa đến năm có thể sản xuất mười vạn quân.” Trình Thanh Lam với Diệp Diễm, “Hơn nữa, em từng thề, quân đội Tây Đại Lục có thể chung sống hòa bình với loài người, có thể trở thành linh đánh thuê cho loài người, nhưng khuất phục mà làm đầy tớ.”

   Lúc đó hai người ngồi trong dinh thự của Cố tướng quân. Đông Đại Lục lại trở về bàn tay của loài người, Tây Đại Lục nghe lệnh của Trình Thanh Lam. Diệp Diễm cũng khôi phục thân phận Cố Thành, được dân chúng và quân đội tôn trọng như trước.

   Nghe thấy lời kiên định của Trình Thanh Lam, Cố Thành chiều hôn vị thống lĩnh trong lòng: “Em muốn đánh với chồng mình sao?”

   Trình Thanh Lam lắc đầu: “ muốn đánh nữa, vất vả lắm mới có cuộc sống yên ổn. Huống chi, phải còn phát ra đại lục khác có tồn tại sinh vật phi hữu cơ sao? biết là địch hay là bạn.”

   Ngoài cửa sổ ánh mặt trời rực rỡ, quang cảnh trời chiều lúc bốn năm giờ. Chiến tranh kết thúc từ rạng sáng ngày hôm qua, hai người bận rộn nhiều công việc sau cuộc chiến. Bây giờ hai người mới có thời gian bên nhau sau cuộc xa cách mà bị ai quấy rầy.

   Cố Thành vừa cúi đầu thấy đôi mắt đỏ ngầu gương mặt trắng nõn của . Hơi thở người đàn ông chợt rối loạn, nụ hôn nhàng lướt hàng mi vẫn đen dày của . Thân thể khẽ run lên.

   “Em… có thể ?” Tay thăm dò trong vạt áo sơ mi màu lam của , cảm xúc vẫn mềm mại như vậy.

   trong lòng lí nhí: “Có thể. Lăng Y cải tạo em, nhưng cải tạo… những bộ phận thể làm vũ khí. … còn …”

   Cố Thành dừng lại, vật cứng rắn giữa hai chân ràng chạm lên người , lại hỏi lời tin tưởng như vậy. Nên chợt cất lời tự giễu hiếm hoi: “ cũng có thể. bao giờ biến bản thân mình thành khẩu súng.” (Tác giả: Các bạn cứ yên tâm ~~~ yên tâm ~~~ )

   Cặp mắt đỏ ngầu nóng bỏng nhìn nhau chăm chú. Cố Thành ôm , chợt đứng dậy, tới giường đặt lên. Sắc mặt ửng hồng, dục vọng bị đè nén lâu ngày, hai người vô cùng căng thẳng. Đôi mắt đỏ của sáng quắc, cởi từng nút áo của , để lộ làn da trắng nõn.

   nặng hơn, cảm giác cũng cứng rắn hơn, nhưng xương cốt sau khi cải tạo thành kim loại hiếm chỉ cứng rắn, mà càng thêm dẻo dai. (Tác giả: Tác giả: Các bạn cứ yên tâm ~~~ yên tâm ~~~). ôm vào lòng, áp lên tường, hai hợp chặt làm , sau đó va chạm mãnh liệt.

   trở nên dẻo dai mạnh mẽ hơn, mang đến cho cảm giác hoàn toàn khác. Trước kia, trong lồng ngực của mềm mại như ngọn cỏ, mặc làm gì làm. Hôm nay, vị thống lĩnh mạnh hơn rất nhiều, mấy lần choáng váng trong lúc kích tình lại cố gắng đẩy ngã .

   Nhưng làm sao chịu chứ. đánh lén của mang đến màn phản công càng thêm mạnh mẽ. Mà dục vọng giữa hai chân, cũng như bờ lưng cường tráng và ý chứ như sắt thép của vẫn luôn kiên định, đợi lượt xung phong cuối cùng.

   Cho đến khi dâng trào trong vòng tay của ba lần, đôi mắt đỏ ngầu gần như mở ra được nữa, mới va chạm với thân thể bằng mãnh liệt chưa từng có.

   “Em là người phụ nữ của .” Bàn tay thô ráp vuốt ve làn da trắng nõn của , nhìn vẻ mặt mê say thể tự chủ của , cảm giác và khoái cảm khổng lồ cuối cùng cũng xâm nhập toàn thân, niềm trào dâng quen thuộc và phóng thích đến cùng cực đến ngay lập tức, khiến hoàn toàn trở thành

   “Báo cáo!” Giọng lạnh tanh của thị vệ máy vang lên, “Gebhuza tới phòng khách.”

  3. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Chương 65: Kết thúc

   Phòng tiếp khách.   Bị cắt đứt giữa chừng, sắc mặt tướng quân vô cùng khó coi. Song điều này cũng làm trở ngại khách sáo gặp mặt kẻ thù lớn nhất, tình địch và cũng là đồng minh Gebhuza của mình.   “Hôm nay tôi rời khỏi thành phố vương giả, đến từ biệt các người.” nhìn thấy bóng dáng quen thuộc kia, Gebhuza cũng tỏ vẻ gì cả.   Cố Thành gật đầu. Dựa theo hiệp nghị trước cuộc chiến, vùng đất Zombie và vùng đất chết đều thuộc về Gebhuza. Còn Trình Thanh Lam cũng nhường lại 1/3 lãnh thổ ở Tây Đại Lục, giao cho người Hackley sinh sống cấy cày.   Chung sống hòa bình sao? Cố Thành biết. Nhưng ít nhất lúc Trình Thanh Lam còn sống, nếu như có gì bất ngờ, có lẽ như vậy.   Sáng nay, Gebhuza nhận được chữ ký Trình Thanh Lam đưa đến, đất đai phì nhiêu, tài nguyên khoáng sản phong phú, và cả lãnh địa có dây chuyền sản xuất vũ khí và người máy nguyên vẹn, chợt hoảng hốt hồi lâu.


   và Cố Thành đều hiểu Trình Thanh Lam muốn bảo đảm cho hòa bình. Loài người, người Hackley, và cả người máy.   Tiếng bước chân nhàng vang lên, người phụ nữ mang sắc mặt ửng đỏ xuất tại cửa phòng khách. Đôi mắt sáng ngời dừng người Gebhuza rồi hơi ngẩn ra.   “Hôm nay tôi trở về vùng đất chết.” Gebhuza khẽ . Dựa theo hiệp nghị của loài người và người Hackley, từ nay coi như hai nước độc lập đại lục. Song phương mở cửa mua bán nhưng thể tự do qua lại.   Trình Thanh Lam gật đầu: “Bảo trọng.” Nhưng lại tiếp.   “Món quà của Tây Đại Lục rất hậu hĩnh.” Gebhuza khẽ khom người, “Toàn thể dân tộc tôi muốn cám ơn em.”   Trình Thanh Lam khoát tay: “Tôi cũng chỉ mượn hoa kính phật.” phần ba lãnh thổ và tài nguyên, đưa liền đưa. Ngày nào đó Hình Tùng và Hình Lăng Y có trở về , biết có làm thịt đây?   “Sau này, nếu có cần đến tộc Hackley…” Gebhuza nhìn , thậm chí mặt còn có nụ cười, “Xin mở lời bất cứ lúc nào, công chúa của tôi.”   ràng là lời cười đùa, nhưng Cố Thành ngồi phía trước trầm tĩnh bất động, trái tim Trình Thanh Lam hơi ngừng lại.   Gebhuza cũng cười khổ trong lòng, nhưng mặt vẫn chứa đựng nụ cười: “Tôi đây. Tạm biệt.”   Tạm biệt, gặp lại, tình của .   liền quay người , từ trong phòng ra đến cửa tự động, đôi chân thon dài chỉ mới bước chừng năm sáu bước. Song lại cảm thấy như có người đuổi theo, bước chân bình tĩnh bước ra khỏi cửa chợt tăng nhanh.   Vội vã dọc theo lối mòn trong vườn hoa của dinh thự họ Cố. Lần đầu tiên đến đây là để trộm vật chất tinh nguyên. Lần thứ hai là kết thành đồng minh với loài người. Lần thứ ba, cuối cùng đại lục cũng hòa bình, cuối cùng tộc Hackley cũng độc lập. Mà vẫn thuộc về .   Nhưng phía sau có tiếng bước chân. Giọng mềm mại của người phụ nữ kia vang lên: “Đinh Nhất, tôi vốn dĩ muốn giữ lại đứa con đó.” Nhưng mà thể được.   Trái tim Gebhuza hơi nhói đau, vì kêu lên hai chữ “Đinh Nhất”, vì niềm thương tiếc trong giọng của .   Vẫn đành lòng, bỗng quay người, thân hình cao lớn tiến đến gần , đợi kháng cự ôm vào lòng.   phản kháng. Lần đầu tiên phản kháng, cứng ngắc.   Mái tóc dài mềm mượt chôn trong ngực , giọng dịu dàng của vang lên khe khẽ: “Đinh Nhất, phải sống tốt, sinh nhiều con, hoàng tộc Hackley con đàn cháu đống.”   Mà nơi xa cuối đường mòn, vua đại lục Cố Thành lẳng lặng đứng sau trăm hoa như gấm, tròng mắt màu đỏ tĩnh lặng.   ———————   Vũ trụ hồng hoang, như muối bỏ bể. Đối với cuộc đời kéo dài gần hai trăm năm của tộc người Hackley mà , mười năm cũng tính là dài, nhưng cũng đủ để mòn mỏi. Năm đó lúc từ biệt hề muốn cho biết mười năm sau mời đến báo thù.   Hôm nay qua mười năm. là mùa đông năm 2246 sau công nguyên. Vua Hackley nhận được tín hiệu bí mật đến từ lãnh địa loài người.   Sau khi Gebhuza xem tin, trầm mặc cả buổi tối. Sau nửa đêm, trong cơn gió lạnh vào hậu cung của mình.   xinh đẹp mắt đen tóc đen yếu đuối ngồi bên giường, thấy đến, trong mắt lên niềm ngạc nhiên. cũng phải là người được vô cùng thương, trong mười mấy phi tử cũng chỉ là người làm bạn ban đêm với nhiều nhất.   Tìm được chiếc quân hạm bị quên lãng chiến trường. Song Cố Thành tựa như ngầm đồng ý với hành vi của , Trình Thanh Lam cũng biết tồn tại của này. Cho nên đoạt lấy vật nhân bản này.   Mỗi lần khi cùng đạt đến đỉnh khoái cảm, nhìn gương mặt giống hệt Trình Thanh Lam của , thế nhưng lại thể gọi tên.   Đúng vậy, trái tim của vua Hackley sớm nguội lạnh. phục hưng của hoàng tộc quan trọng hơn tất cả. Cho nên dù nhân bản này sinh ra đứa con có dòng máu đỏ tím vì , vẫn lập con của phó tướng Hackley – mắt trắng bạc xinh đẹp cùng tộc làm hậu, cũng lập đứa con có huyết thống thuần khiết làm người thừa kế.   Còn hôm nay, bởi vì tin tức gửi tới mà phải nhìn thấy lần nữa. khó hiểu, trái tim nguội lạnh bất chợt nhớ đến vật nhân bản bị nhốt trong thâm cung này.   Lại đêm giày vò và đòi hỏi dịu dàng, yếu mềm ở trong lòng của , tính cách ngây thơ hiểu được việc đời, chỉ tự cho mình là loài người may mắn được vua Hackley để ý, cố hết sức lấy lòng , thỏa mãn với cuộc sống quý giá hôm nay.   Thế nhưng lại kiên nhẫn đẩy ra, châm điếu thuốc, ngồi ở bên giường.   Mười năm nay, tộc người Hackley được hồi phục lớn mạnh chưa từng có, dân số gia tăng cấp tốc, công nghiệp và nông nghiệp có thể là dồi dào. Cảnh tượng hành tinh Hackley phồn vinh trước kia từ từ tái tại đại lục Đông Tây.   Thời gian này cũng có chiến tranh. Lần lớn nhất là cuộc chiến khiến đại lục bị chiếm đóng bùng nổ năm năm trước. Sinh vật phi hữu cơ, quái thú biến dị biết đến từ hành tinh nào, đột nhiên tấn công Đông Đại Lục. Cố Thành và Gebhuza lại liên hiệp xuất binh lần nữa, trong vòng hai tháng đánh lui đội quân quái thú sinh hóa dũng mãnh như thủy triều. Khi đó mang thai đứa con thứ hai của Cố Thành, cũng xuất .   Vợ chồng Hình Thị vẫn biết tung tích. Có lẽ ngày nào đó vương giả quay trở về.   Song mấy năm nay thi thoảng cũng biết được chút tin tức đến từ Nam Thành. Vốn nhận được tin tức này phải hèn hạ cảm thấy may mắn. Song nghĩ đến Trình Thanh Lam có lẽ phải trải qua đau đớn khổ sở, lại đành lòng. Lòng chỉ mong đợi mặt còn mãi nụ cười.   Song ngày này vẫn phải đến.   Vua Hackley còn là thằng nhãi ranh, nhưng lần này lại bốc đồng cho bất cứ đại thần nào, chỉ dẫn mấy hộ vệ lên chiến hạm cấp cao thẳng đến Nam Thành từ lúc bình minh.   Trình Thanh Lam, đến đây, đến với cuộc hẹn mười năm của chúng ta. Song lại ngờ rằng điều chờ đợi chúng ta lại là kết cục này.   ———————   Nghĩa địa của Cố gia nằm sau vườn hoa của dinh thự họ Cố. Nơi này có năm thế hệ Cố gia an nghỉ.   lần nữa Gebhuza bước vào hoa viên lạnh lẽo, tuyết đọng dưới chân vang tiếng rột roạt theo từng bước . Ngẩng đầu trong cảnh mông lung, nhìn thấy bóng dáng gầy gò quen thuộc đứng trước bia mộ xanh trắng. Bên cạnh là hai đứa bé cao thấp cũng lẳng lặng đứng đó.   Trong lòng đau xót, thậm chí cảm thấy mình cất bước nổi. Song, vua Hackley cũng chỉ hơi thất thần, nhanh chóng về phía .   Hai đứa bé quay đầu lại đầu tiên. Đứa cao chính là con , tuổi vẫn còn , còn chưa khống chế được gien thú, thân thể thon thả lại có gương mặt hổ dữ tợn đáng sợ.   Đứa thấp chính là con trai duy nhất của Cố Thành và Trình Thanh Lam, mặt mũi cực kỳ tuấn, hai tròng mắt thú vàng óng ánh, trong veo trầm lắng, tỏ gien khác biệt của cậu.   “Ai vậy?” bé đặt câu hỏi đầu tiên.   Lúc này Trình Thanh Lam đứng sững trước bia mộ mới giật mình tỉnh ra, quay đầu lại nhìn cố nhân. Đôi mắt bình tĩnh cuối cùng có chút dao động.   “Đinh Nhất.” Giọng của hơi khàn, “Cố Thành có lời để lại cho .”   Nhìn mặt mày tiều tụy, mười năm rồi, cũng ba mươi lăm tuổi, khóe mắt cũng có nếp nhăn dễ gì phát . Song, cả người vẫn tươi đẹp chói mắt. Điều này khiến cho trái tim của Gebhuza ngầm đau.   Năm 2246 sau công nguyên, Cố Thành – lãnh tụ vĩ đại nhất loài người – sau hai năm ốm đau hành hạ kéo dài, cuối cùng buông tay rời . Để lại vợ và hai đứa con, thừa kế nghiệp của Cố gia bảo vệ loài người. Tại sao con trưởng Cố gia vẫn khỏe mạnh lại chết trẻ vô lý như vậy? Có phải kỹ thuật y học nào có thể tìm ra nguyên nhân, có thể cứu được tính mệnh của ta? Quân y cao cấp của quân đội giữ kín như bưng.   Người rồi, hãy để bí mật vĩnh viễn chôn dưới đất. Tổng thống lĩnh Tây Đại Lục Trình Thanh Lam, vợ của Cố Thành cầu như thế. tạm thời giao quân đội cho thống soái Thư Bình Nam, tĩnh tâm nuôi dưỡng hai đứa con.   Còn di ngôn cuối cùng của Cố Thành khi còn sống cũng để lại cho Gebhuza – kẻ thù cả đời của mình.   Trong lòng như có nghìn câu vạn chữ lại biết gì cho phải. Gebhuza đành theo hướng dẫn của Trình Thanh Lam, vào phòng sách của Cố Thành khi còn sống. Quyển sách sóng ánh sáng niêm phong được nhấn mở ra, còn Trình Thanh Lam cũng tránh .   Hình ảnh ba chiều của người đàn ông tuấn lên trong trung, thoáng qua vẫn như vị hùng nam chinh bắc chiến ngày trước. Có điều mái tóc đen nhánh thời chẳng biết rụng sạch từ khi nào. Quai hàm cũng hằn dấu vết kim loại.   “Đinh Nhất.” trầm giọng , “Khi thấy được di ngôn này tôi cũng chết.” Ánh mắt của trong veo vô tư, “Xin hãy chăm sóc Thanh Lam thay tôi.”   …” Biết đây chỉ là ảo ảnh Cố Thành để lại hồi còn sống, nhưng Gebhuza vẫn nhịn được lên tiếng chất vấn.   Song người đàn ông trong hình ảnh dường như hề bị ảnh hưởng bởi những cơn đau hành hạ trong hai năm, tiếng cười càng bộc lộ tư thái oai hùng: “Trong lòng ấy có . Tôi và đều biết. Có điều lúc trước tôi tuyệt đối tặng cho . Bây giờ tôi sắp rồi, tuy nỡ nhưng cũng chỉ có xứng với ấy.”   “Cố Thành… Cái thằng cha này…” Gebhuza hít sâu hơi “Cái này là sao?”   Song người đàn ông trả lời , chỉ mỉm cười, gương mặt mờ dần trong ánh sáng. Hốc mắt của Gebhuza cay cay, đưa tay lau thậm chí còn có nước mắt.   “Chết tiệt…” Gebhuza lẩm bẩm, “Cố Thành, ấy chịu theo tôi, vẫn chưa sao?”   ————————————–   Ra khỏi cửa phòng sách, bên ngoài tuyết trắng sáng lóa, vô cùng chói mắt. Gebhuza ngẩng đầu liền nhìn thấy ngón giữa của Trình Thanh Lam kẹp điếu thuốc, ngồi lì lan can hành lang.   “Tôi với .” Trình Thanh Lam giọng khàn khàn “Chồng tôi ở đây, tôi đâu hết.”   “Tôi hiểu.” Gebhuza đến phía sau , thế nhưng dám đưa tay ôm , chỉ vươn cánh tay dài vỗ lưng .   Hai người lại im lặng.   hồi lâu, Trình Thanh Lam bỗng cất tiếng trong bàng hoàng: “ ấy là người nhân bản, từ vậy.”   Gebhuza giật mình, tuy lờ mờ đoán được kết quả này, nhưng nghe chính miệng ra dĩ nhiên trong lòng chua xót.   ấy là người nhân bản của Cố Đồng. Cho nên thể sống quá ba mươi tuổi. Chúng tôi vốn cũng biết. Có điều là sau khi ấy ba mươi lăm tuổi bắt đầu rụng tóc, bắt đầu đau, tìm ra bất cứ nguyên nhân nào. Cho đến khi lấy được DNA của Cố Đồng kết hợp với ấy mới phát giống nhau như đúc.”   Người nhân bản vốn thiếu sót, DNA sao chép thể sống quá ba mươi tuổi. Đây là mà chuyên gia y học đều biết. Cố Thành chịu đựng được đến ba mươi bảy tuổi mới qua đời kỳ tích.   Cho nên mới phải bị gia tộc quyết đuổi giết, cho nên gien của mới có thể hoàn toàn khống chế những Zombie được đưa vào virus có gien của Cố Đồng… Tất cả, tất cả đều có đáp án. Song lại chẳng còn ở đây.   Gebhuza lẳng lặng : “Em đừng đau khổ, chúng ta cuối cùng chết. Có điều ta trước bước thôi.”   “Đúng vậy đó…” Trình Thanh Lam cười chua xót. Nụ cười tản mạn kia khiến lòng Gebhuza bắt đầu trào dâng nỗi bất an.   “Đừng nên nghĩ bậy bạ.” Gebhuza trầm giọng , “Em còn phải nuôi dưỡng hai đứa con của ta thành người. Nếu như tìm được cách giải quyết, hai đứa nó cũng chết ở tuổi ba mươi sao? Em đừng hòng rời chịu trách nhiệm!”   Thân thể Trình Thanh Lam bỗng chấn động, đôi mắt đỏ ngầu ảm đạm. “ rất đúng. Tôi thể để chúng cũng gặp phải đau đớn như vậy.”   Lúc này lòng Gebhuza mới hơi yên lại: “Yên tâm, tôi còn là thằng nhóc bị thù hận che mờ hai mắt năm đó. Tôi bắt buộc em làm bất cứ chuyện gì. Tôi chỉ muốn bảo vệ em và con của em. Đây là nguyện vọng của ta. Cả tộc Hackley dốc hết sức bảo vệ dòng máu của ta.”   “Cám ơn.” Trình Thanh Lam cười khổ, “ ấy khờ, trăm phương nghìn kế muốn tôi sống sót. tiếc kéo vào.”   Trong lòng Gebhuza chấn động, đầu óc vang lên di ngôn của Cố Thành: “Trong lòng ấy có … Tôi và đều biết…”   Bỗng ngẩng đầu, chỉ thấy giữa trời xanh tuyết trắng, đôi mắt đỏ ngầu khuôn mặt trắng nõn của vẫn trầm tĩnh động lòng người như vậy. Thế nhưng Gebhuza dám nhìn chằm chằm vào , ngẩng đầu nhìn bông tuyết bé lạnh lẽo từ từ rơi, hơi thất thần đáp: “Ừ, là khờ.”   Mười năm trước người phụ nữ nhẫn tâm này kiên quyết dứt khoát theo người đàn ông khác. Mười năm sau đau đớn nơi nương tựa độc mình, thế nhưng vẫn thể chân chính kề cận .   Mà cuối hành lang, vị hùng bất thế mãi mãi ngủ say. Chỉ có chú chim đen và bông tuyết trắng lướt qua tấm bia đá màu xanh trắng.   Trong cảnh tượng mênh mông tĩnh lặng, bé bán thú dũng cảm kéo em trai tính cách trầm tĩnh, quỳ xuống trước mộ cha. Hai đứa trịnh trọng thề bảo vệ lãnh thổ loài người, tiếp nối vinh quanh và trách nhiệm của Cố gia bằng dòng máu và ý chí của mình.

   About these ads

  4. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Ngoại Truyện 2: bằng lời
   Đó là năm năm sau khi Cố Thành qua đời.

   Gebhuza hoàn toàn gia nhập vào cuộc sống của họ, lặng lẽ gắng sức sắm vai “người cha” và “người bảo vệ”. Về chuyện huấn luyện quân đội loài người, giúp đỡ Thư Bình Nam hề e ngại. Còn chuyện huấn luyện sức chiến đấu của hai đứa bé, giám sát nghiêm túc. Cũng bởi vì thái độ kiên quyết ủng hộ của hoàng tộc Hackley nên xã hội loài người hề dị nghị với vấn đề huyết mạch Cố gia kế thừa quyền thống trị đại lục trong tương lai.

   Thậm chí lúc mười bốn tuổi con lớn Cố Thiển dẫn bạn trai về nhà cũng bị Gebhuza dùng ánh mắt nghiêm nghị xoi mói và đánh giá.

   Con trẻ trưởng thành cần phải có nhân vật người cha này. Đây là nguyện vọng của Cố Thành và được Trình Thành Lam ngầm đồng ý.

   Có điều là đến hôm nay, ngay cả Cố Thiển cũng nhìn được nữa.


   bàn cơm tối con xinh đẹp có thể khống chế gien thú ngẩng đầu hỏi mẹ: “Mẹ, mẹ tái giá . Để Gebhuza làm chồng của mẹ.”

   Chiếc đũa tay Trình Thanh Lam rung lên, gương mặt vẫn xinh đẹp như lúc ban đầu nở nụ cười: “Chưa từng thấy đứa con nào như con.”

   Cố Thiển vỗ vỗ em trai yên lặng ở bên cạnh: “Cố Dĩnh cũng cho là thế.”

   Cậu nhóc mới vừa mười tuổi nhưng lạnh lùng bức người giống hệt cha mình khẽ nhíu mày, gương mặt láng mịn trắng nõn: “ bằng cha.” Giọng trẻ con non nớt nhưng lại có vẻ lạnh tanh, “Nhưng miễn cưỡng đạt cầu.”

   Trình Thanh Lam cười: “Lo cho tốt chuyện của các con ! Cố Dĩnh, con còn , được học theo chị có bạn trai.”

   Đứa em trai cùng cha có lúc giống như đứa trẻ, lông mày nhướng lên, giọng hơi bất đắc dĩ: “Tại sao con phải có bạn trai?”

   Lúc này Trình Thanh mới phát mình nhầm, Cố Thiển bên cạnh cười ha ha, : “Mẹ ơi, mẹ yên tâm, em con chẳng thuận mắt đứa con trai con nào trong xã hội loài người đâu.”

   Cố Dĩnh liếc nhìn chị, gỡ gạc: “Tự tạo ra người bầu bạn hoàn mỹ là được!”

   Cố Thiển tính tình thẳng thắn vẫn cười nhạo em trai lời điên cuồng, Trình Thanh Lam toát mồ hôi lạnh, trẻ con kiêng kị, trẻ con kiêng kị.

   ————————

   Cơm nước xong hai đứa làm bài tập về nhà của mình.

   Ánh nắng chiều nhuộm bầu trời Nam Thành thành sắc vàng rực rỡ vụn vỡ, dinh thự to lớn họ Cố chìm vào tĩnh lặng. Trình Thanh Lam ngồi trong khoang thuyền trôi lơ lửng trong trung, quan sát hoàng hôn mênh mông của Nam Thành.

   Chẳng biết từ lúc nào, phía sau có thêm hơi thở người.

   Trình Thanh Lam ngủ mê lập tức tỉnh lại, bầu trời bốn phía chỉ còn màu đen nhánh, ánh sao thưa thớt le lói bầu trời, vô cùng tĩnh lặng động lòng người.

   đôi tay mạnh mẽ chậm rãi vòng qua hông từ phía sau. quay đầu lại, đôi môi lạnh lẽo của người nọ khẽ hôn lên mái tóc dài của .

   “Sao lại đến vào lúc này?” mặc cho ôm vào lòng, được rồi, quanh thân lạnh lẽo nên luyến tiếc vòng ôm có thể nương tựa này.

   “Xế chiều tuần tra biên cảnh với Thư Bình Nam.” , “ lát còn phải tiếp tục họp.” Gương mặt áp vào , phát ra vô cùng lạnh lẽo, lập tức cau mày: “Lạnh à?”

   lắc đầu.

   nhìn đồng hồ đeo tay, mới hơn tám giờ nhưng đêm mùa thu lại lạnh lẽo. Khoang thuyền trôi lơ lửng cũng khá lớn, ngồi xuống bên cạnh , có điều là cánh tay dài vẫn chịu bỏ qua ôm lấy bả vai .

   “Còn phải họp?” Giọng mang theo mơ màng vừa mới tỉnh, “Vậy đến khi về vùng đất chết chẳng phải là nửa đêm sao?”

   Giọng của trong trẻo tựa ánh sao sáng tinh khiết: “ sao.”

   Trình Thanh Lam chợt thấy đau đớn ứ trệ, yên lặng suy nghĩ mọi chuyện.

   Qua hồi lâu Trình Thanh Lam thu hồi ý nghĩ, nghiêng đầu nhìn về phía định chuyện lại phát ra ngủ rồi.

   Dưới ánh sao yếu ớt, ngồi lì ghế sô pha trong khoang thuyền. vốn cao lớn, giãn hai chân ra lập tức chiếm hơn nửa ghế và phần lớn gian trong khoang thuyền. cánh tay mạnh mẽ vẫn ôm vai , cánh tay kia đặt tay vịn, lẳng lặng buông thõng.

   Mái tóc ngắn màu đen mềm mại dán chặt vào gương mặt tuấn của . Mười mấy năm qua, hàng mày đen nhánh hơi xếch, đường nét gương mặt ôn hòa mà thiếu vẻ sắc nét vẫn hề thay đổi.

   Hai mắt nhắm nghiền, tiếng hít thở bình thản thư thả, giống như là người chồng làm khổ cực trở về, an tâm ngủ say bên cạnh vợ . Chỉ có điều giữa khoảng thời gian ngắn ngủi của cuộc họp, thế nhưng lại lẳng lặng chạy đến thăm .

   có muốn…. ở đây hay ?” Giọng của rất , êm dịu tựa như bóng đêm mờ sáng, nhưng lại khiến cho ngủ say kinh ngạc mở mắt ra.

   phải là mỗi lần chạy chạy lại vội vã, phải là chỉ những lúc cần đòi hỏi lẫn nhau mới tìm đến. Là ở đây, trở thành phần của gia đình này.

   Ba giờ đêm hôm đó, Trình Thanh Lam bị người khác rón rén lần mò vào phòng đánh thức.

   Lần đầu tiên quan tâm đến mệt mỏi của , mở đèn trong phòng lên, ánh sáng màu cam óng ánh, vất vả cả nửa buổi tối nhưng đôi mắt đen nhánh còn rực sáng hơn cả kim cương.

   còn mặc quân trang, giơ tay cởi áo khoác, chỉ mặc áo sơ mi trắng, đẹp trai như còn trẻ. Thân hình cao lớn trong nháy mắt bao phủ lên người .

   nhìn chăm chú, chậm rãi : “Tuổi thọ của người Hackley là hai trăm năm; tổ trưởng y tế của em em ít nhất có thể sống tới 150 tuổi. Trình Thanh Lam, em bảo ở lại, như vậy ở lại đây 110 năm.”

   Nơi nào đó trong lòng Trình Thanh Lam hơi dao động rồi lại êm ái. chỉ nhìn cười: “Ngại dài sao?”

   Mười mấy năm trước rất dễ dàng bị bá đạo của chọc đến phun máu, tại cũng dùng giọng bình tĩnh hài hước đáp trả.

   Nhìn tóc dài mềm mại phía dưới. chỉ mặc đồ ngủ màu lam, tóc đen mặt mộc, chỉ cần cúi thấp đầu xuống là có thể nhìn thấy đường nét uyển chuyển dưới cổ, đường cong nhấp nhô mềm mại trắng noãn mơ hồ.

   Chờ ngày này bao nhiêu năm, đến khi mở lời, trong lòng cũng chỉ có ấm áp bình yên chậm rãi chảy vào trái tim cứng rắn từ lâu.

   “Có xem dài hay ….” Ánh sáng lên từ trông đôi mắt tím của , “ dùng hành động chứng minh.”

   Đêm này cũng phải là lần đầu tiên họ phát sinh quan hệ trong mấy năm nay.

   Lần đầu xảy ra là lúc năm rưỡi trước.

   Mấy năm trước xảy ra chiến tranh với quái vật biến dị phi hữu cơ, kết thúc trong chiến thắng của liên quân. Nhưng cũng có ít quái vật lén vào Đông Đại Lục. Trải qua mấy năm càn quét gần như xuất đầu lộ diện. Tất cả mọi người đều cho rằng chúng diệt chủng tại đại lục.

   Song, năm rưỡi trước bỗng mấy con quái thú lại xuất , suýt nữa khiến Cố gia mất người thừa kế.

   Cố Dĩnh tám tuổi rưỡi cùng với mười mấy thiếu niên tham gia huấn luyện tấn công ở vùng đất hoang ở cực nam đại lục.

   Định ra từ trước là tám giờ tối hoàn thành nhiệm vụ trở về, nhưng đến chín giờ vẫn hề có tin tức. Trình Thanh Lam lòng như lửa đốt chạy đến vùng đất hoang, đến đó là mười rưỡi đêm, đội bảo vệ chỉ phát có mấy thi thể trẻ con.

   Ngay sau đó phát được có vài đứa trẻ hôn mê bị trọng thương chưa chết. Nhưng duy nhất thấy bóng dáng Cố Dĩnh.

   Đó là lần thứ hai Trình Thanh Lam gần như sụp đổ sau khi Cố Thành qua đời.

   Ba giờ đêm đội bảo vệ báo cáo phát tung tích quái thú, Trình Thanh Lam toàn thân vũ trang đằng đằng sát khí chạy đến địa điểm chỉ định.

   Nhưng có người còn tới trước .

   chạy đến đúng lúc thấy vua Hackley toàn thân màu tím bạc sắc bén, gầm lên giận dữ, bay lên trời! Đôi cánh khổng lồ ào ào xé gió cả cánh rừng, móng vuốt khổng lồ màu bạc với khí thế sấm vang chớp giật đổ ập xuống hai con quái thú kẹp hai bên bắt Cố Dĩnh .

   Máu màu lam phun ướt nhẹp cả mảnh rừng.

   Vua Hackley lạnh lùng quyết tuyệt đứng vững trong vũng máu màu lam, đôi mắt tím sáng ngời đủ khiến cho bất cứ sinh vật nào kinh hồn bạt vía. Dưới chân là hai con quái thú có thân hình to lớn, bị xé tươi thành hai nửa.

   Ánh sáng tím bạc vờn quanh, vươn bàn tay khổng lồ ôm lấy Cố Dĩnh hôn mê mặt đất, đưa đến trước mặt .

   “Chỉ ngất thôi.” Giọng của trở nên dịu dàng, vẫn lặng lẽ quan tâm đến mẹ con họ, lại cố ý giữ khoảng cách với . Thậm chí cả tay cũng chưa từng bị chạm vào.

   Nhưng đêm hôm đó họ làm. Sau khi đưa mang con trai về nhà, nước mắt sợ hãi vì đè nén quá lâu chợt tuôn rơi, kiềm nén hồi lâu cuối cùng nhịn được ôm vào lòng.

   Run rẩy trong vòng ôm tràn ngập mùi máu tươi dường như đốt lên điều gì đó bị đè nén lâu, bộc phát từ trong thân thể hai người. Họ làm điên cuồng, hai hợp thành hề có kẽ hở.

   Hóa ra thân thể thỏa mãn cũng khiến người ta quên nỗi tương tư khắc cốt, quên nỗi khổ riêng muốn tìm nhưng thấy.

   Song tối nay cuối cùng cũng lên tiếng cho phép ở lại đây, thân mật của họ khác hẳn những lần trước đây.

   Tình sâu kín giấu trong thân thể cuối cùng cũng được trái tim khác đáp lại. Lần đầu Gebhuza cảm thấy thân thể nóng rực đến mức khiến người ta muốn nổi điên.

   Thân thể tuyết trắng mềm mại và xinh đẹp trước mắt, sớm còn là thiếu nữ ngây ngô bị động, nhưng gò má vẫn ửng đỏ dưới cái nhìn nóng bỏng của . Điều này khiến cho hô hấp của vua Hackley ngưng lại.

   Hôn em thế nào mới xem là đường đột? Muốn em thế nào mới có thể thỏa mãn?

   Chúng ta bắt đầu mưu tính toán. người phụ nữ đủ quyến rũ cũng đủ thông minh như em nhưng lại khiến chiếm được hết lần này đến lần khác. ràng động lòng với nhưng vẫn theo người đàn ông khác hề chùn bước. Có lẽ em biết tất cả lời em cũng là giả dối nên mới ra quyết tuyệt vậy sao?

   Khi đó còn biết là em, cuối cũng cũng nên lời. trách được lúc trước em vẫn luôn tin. Hóa ra tình thể bằng lời.

   Giam em ở bên cạnh , cho rằng còn hứng thú với em nữa. Nhưng khi em tuyệt vọng nhìn , mới phát lúc đó lòng em.

   Luôn chiếm được là thói quen. Chiếm được cơ thể lại muốn trái tim. Lại ngờ trái tim này lại khiến cho chờ đợi lần đến nhiều năm thế này. Cho nên chờ đợi cũng trở thành thói quen.

   “Nghĩ gì vậy?” Giọng mềm mỏng cắt ngang suy nghĩ của vua Hackley, “Sao hả? Hơn nửa đêm lực bất tòng tâm sao?”

   Giọng khiêu khích nhắc nhở vua Hackley rằng người phụ nữ trước mặt cũng là tổng thống lĩnh Tây Đại Lục.

   Trong mắt nhất thời mang theo nét cười, nhìn vào ánh mắt màu đỏ của , ngón tay màu mạch của Gebhuza thành thạo tìm được nơi nào đó nhàng trêu đùa: “Chẳng qua là lo lắng thể lực của em đủ dư thừa.”

   Hơi thở của Trình Thanh Lam hơi chậm lại, thân thể nhạy cảm tiết lộ bản chất miệng hùm gan sứa của chủ nhân, Gebhuza cúi đầu cười, ngước mắt nhìn : “ bắt đầu…”

   giường thái độ rất ôn hòa nhưng động tác rất kiên quyết.

   mê mẩn liếm từng tấc da của , ở trước ngực và giữa hai chân lại càng chiếm giữ hồi lâu. Từ đầu đến cuối chiếc lưỡi trơn mềm và ngón tay thô ráp đều nóng bỏng dịu dàng. Cho đến khi toàn thân khẽ cong lên giống như con tôm chín mọng, chỉ cần chút kích thích nữa quân lính tan rã.

   keo kiệt lúc này mới cởi xuống quân phục của mình, đặt sớm bị cởi sạch ở bên dưới. phải chưa từng phản kháng, nhưng kỹ xảo của vô cùng…. Vật chất tinh nguyên lại khiến cho quá mạnh mẽ, cho nên chỉ có thể làm kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt.

   Vua Hackley thâm trầm uy nghiêm, chỉ lúc ở giường mới ra chút vẻ lỗ mãng lưu manh lúc còn là lính trẻ. Ham muốn dâng trào cuồn cuộn bốc lên bị kiềm chế, cạn cạn sâu sâu, từng chút mang con tôm chín mọng còn sống bỏ vào nồi lần nữa.

   Cho nên càng nóng, càng nhạy cảm, càng bó chặt, ngay cả tiếng cũng bắt đầu run rẩy. Ngài tổng thống lĩnh cũng tập được chút tính uy nghiêm, đỏ mặt đe dọa: “ còn như vậy đừng mơ lên giường nữa.”

   “Tuân lệnh!” Người đàn ông chưa thỏa ước nguyện lộ ra nụ cười dịu dàng, nhưng bàn tay thô ráp bỗng ôm lấy thắt lưng mảnh khảnh của ! Sau cơ bụng rắn chắc của , thắt lưng tập luyện bền bỉ bỗng điên cuồng đu đưa, phát động tấn công vô cùng mãnh liệt!

   “Gebhuza… ….” Ngài tổng thống lĩnh trước mặt dân chúng lạnh lùng như băng trợn tròn hai mắt, “Sao giống như trẻ con…”

   “Hả?” Gebhuza nhíu mày, “Chỗ nào người…. giống trẻ con?”

   Mặt chính, mặt sau, mặt bên. giường, bàn đọc sách, bên tường…. thân thể của có đầy đủ sức lực và tính dẻo dai, môi của chủ động hôn , điều này khiến càng thêm gắng sức đổ mồ hôi đầm đìa.

   “Mỗi ngày đều muốn em.” nhìn chăm chú vào khuôn mặt đỏ bừng vì lên đỉnh của mà tuyên cáo kiên quyết.

   trợn tròn mắt lần nữa, lại nghe thấy cười : “Năm năm trước giải tán hậu cung… Em phải nghĩ cách làm sao để thỏa mãn …”

   Dưới ánh đèn êm dịu, vô số lần bị ném lên đỉnh núi, khi mở hai mắt ra chỉ thấy vẫn kịch liệt tấn công, chỉ thấy tấm lưng nở nang màu mạch của chảy mồ hôi trong suốt dưới ánh đèn treo. vùi đầu chạy nước rút, cảm nhận được ánh mắt của liền ngước mắt nhìn, đôi mắt đen sâu lắng càng rực rỡ lóa mắt hơn bất cứ đá quý nào.

   em, Trình Thanh Lam.” bỗng ôm siết lấy , thân thể kiên cường của khẽ run lên.

   Lời của rất , có lẽ lúc này cũng còn chút sức lực nào mềm rũ đè lên người . Có điều câu vô thức ra lại như ngọn lửa trong nháy mắt thiêu đốt Trình Thanh Lam. dòng nhiệt bị đèn nén biết dâng lên từ đầu, dòng nhiệt bị xem thường chậm rãi buông thả, chảy qua thân thể , vào trong tim .

   Ngọn lửa rừng rực như vậy cũng dấy lên từ trong thân thể và hòa lẫn với . biết tối nay nồng nhiệt và kích động, biết dưới tiếng hài hước của thanh run rẩy. Lần đầu tiên hai người trao đổi linh hồn hợp nhất với xác thịt để chờ đợi rất nhiều năm.

   “Em , Đinh Nhất.” đưa tay ôm lấy tấm lưng lên xuống bởi hơi thở dồn dập.

   Người đàn ông vùi người trong nháy mắt như bị làm phép đứng yên, ngay cả hơi thở cũng chợt dừng lại. Đầu của vua Hackley kiêu ngạo cứ thế gục đầu vai , nhúc nhích, cho đến giờ hai mắt kiên cường khô cạn thậm chí có dòng nhiệt cuồn cuộn chảy xuống.

   —————

   Ngày dự sinh của Trình Thanh Lam là tháng ba đầu xuân.

   Đối với khái niệm trong quá khứ của bốn mươi tuổi là sản phụ cao tuổi, nhưng đối với tuổi thọ trăm năm mươi tuổi trở lên của loài người bây giờ ra vẫn còn trẻ tuổi.

   Xã hội loài người và tộc người Hackley vô cùng coi trọng ra đời của đứa bé này, hơn nữa… biết tính sao.

   Song bất cứ kẻ nào cũng có cách ngăn cản vua Hackley và tổng thống lĩnh người máy sinh ra đứa con lai này.

   Ngày này cuối cùng tới.

   Vua Hackley vài năm trước sớm cày cấy tỉ mỉ ở hậu cung, trong mười năm có tám đứa con trai. Nhưng mà đây lại là lần đầu tiên đứng ngồi yên ngoài phòng sinh, bị Cố Thiển và Cố Dĩnh cười nhạo.

   Quá trình sinh ra cũng rất nhanh. Trình Thanh Lam ý chí kiên cường thậm chí hét lên tiếng nào, đứa bé được tia sáng bạc bao trùm cũng nằm trong tay Gebhuza.

   Có điều là…

   “Lão đại, hóa ra người Hackley của chú đẻ trứng à?” Cố Thiển khó tin kêu lên.

   “Có JJ … là em trai à….” Cố Dĩnh đánh giá cẩn thận.

   Gebhuza lặng im chút rồi : “Tộc chú đẻ trứng. Còn nữa, cái kia phải là JJ , con nhìn ngược rồi. Đó là râu của con bé…”

   Sắc mặt Trình Thanh Lam hơi trắng bệch nằm giường sinh, lọn tóc ướt đẫm mồ hôi. Gebhuza lập tức bế con đến cạnh : “Là con .” Thấy nhíu mày liền lập tức giải thích: “Chuyên gia vật chất tinh nguyên tự phát ra bảo vệ con bé, cho nên mặt ngoài thân thể có màng bảo vệ. Hai ngày nữa biến mất.”

   Vừa dứt lời con bé toàn thân màu trắng bạc sáng lấp lánh được tấm màng màu tím nhàng bao trùm chậm rãi mở hai mắt ra.

   Hai mắt to, màu đen tinh khiết. Cánh tay bé mềm mại khẽ giơ lên, thoáng cái đâm vỡ màng bảo vệ, bàn tay bé mềm mại bắt ngay lấy cánh tay Trình Thanh Lam.

   lên tiếng, đôi mắt đen ngơ ngác nhìn Trình Thanh Lam rồi cười.

   Trong lòng Trình Thanh Lam mềm mại vô cùng, hai mắt nhất thời tỏa sáng rực rỡ: “Gebhuza, con bé cười rồi, cười rồi!”

   Cố Thiển và Cố Dĩnh bên cạnh lập tức nhào đến trêu đùa em . Thế nhưng Gebhuza gắng sức cũng bước nổi, đứng tại chỗ ngốc nghếch nhìn Trình Thanh Lam cười.

  5. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   Ngoại truyện 3: Người chồng Cố Thành
   1. Đặt tên

   năm sau khi chiến tranh kết thúc, Cố Thành và Trình Thanh Lam nghênh đón đứa con đầu lòng.

   Trình Thanh Lam vô cùng lo lắng đến sức khỏe của đứa trẻ, dù sao ba mẹ đều bình thường. Mà các chuyên gia y học ở Nam Thành còn thấp thỏm hơn cả , mong ngóng người thừa kế của thống lĩnh đại lục tốt nhất có khuôn mặt màu xanh và đôi mắt màu đỏ.

   Nhưng rồi đứa trẻ ra đời bình an vào đêm đông tuyết bay đầy trời.

   Mang vẻ ngoài của loài thú, thân thể trắng noãn tròn xoe, là con .

   Trình Thanh Lam rất vui mừng, điều này làm cho Cố Thành cười to khoan khoái. Thú non mới sinh chỉ mở mắt mấy phút ngủ khò khò. Trình Thanh Lam nhìn nụ cười khẽ bên khóe môi của bé con, trong lòng xao động.

   “Gọi là Cố Thiển có được ?” Đừng sống cuộc đời vất vả bươn chải như ba mẹ, hãy giữ mãi nụ cười khẽ đó, vui vẻ bình an.

   Cố Thành vốn cảm thấy cái tên này quá nữ tính, đủ mạnh mẽ, nhưng khi thấy vẻ hơi thất thần của vợ lập tức đáp: “Được!”

   Khi đứa con thứ hai ra đời, đúng vào lúc chiến tranh của liên quân và quái thú phi hữu cơ. Đại lục đánh giặc nhiều năm, Trình Thanh Lam cũng ngứa tay ngứa chân, nhưng bụng lớn rồi.

   Vào ngày cuối thu, Cố Thành vẫn mặc nguyên quân trang xuống khỏi chiến hạm, chạy đến như điên. Khi tới ngoài phòng sinh của dinh thự họ Cố, mới dè dặt dừng bước.

   Bác sĩ vội vàng khử trùng cho vừa mới trở về từ chiến trường, rồi đưa bộ quần áo ở nhà để thay bộ quân trang đầy mùi thuốc súng. Xong xuôi mới cho phép tướng quân vừa đánh thắng trận trở về tiến vào phòng sinh.

   giường, ấy vậy lại tươi tỉnh mà nhìn cười: “Tướng quân, tôi sinh cho ngài đứa con trai.”

   Lòng hơi đau, nhưng vẫn trầm giọng cười: “Cảm ơn tổng thống lĩnh.”

   “Nhanh lên chút! Đặt cái tên lợi hại chút ! Đây là người thừa kế của Cố gia đó.” cười .

   Tên à…

   nhớ lại hai tháng trước, ở góc bụi bặm trong vòng thí nghiệm từng là của Vera, thấy được bản báo cáo thực nghiệm ghi chép về người Cố gia.

   “Cố Dĩnh.” dang tay ôm vào lòng, mỉm cười, “Tưởng niệm em hai của .”

   2. Làm

   Kế thừa quyền thống trị của Cố Đồng, Cố Thành vất vả hơn hồi còn ở vùng đất chết rất nhiều. Nhưng tài năng của cũng được bộc lộ hết thảy. Loài người đại lục mất Cố Đồng, vài năm sau mới giật mình phát , dưới thống trị của Cố Thành, loài người phục hưng với tốc độ nhanh chóng vượt bậc.

   Cho nên nhiều khi Cố Thành bận rộn đến tận khuya mới về nhà. Cho dù vẫn luôn khỏe mạnh, khuôn mặt cũng lộ vẻ mỏi mệt.

   Sau khi dỗ con ngủ, luôn bật đèn chờ trong phòng.

   Trừ phi thân thể khó chịu, trừ những buổi tối thể nào trở lại. Nếu , ôm ngủ, hôn , vuốt ve , sau đó… dừng nổi nữa.

   Tướng quân chững chạc thâm trầm cũng có lúc kích động. Trong khoang thuyền lơ lửng ở độ cao năm trăm mét nóc nhà, được tướng quân đặt chiếc sô pha mềm mại. Vào những đêm sao sáng, gió dịu êm, cuốn chăn lông quanh , lên nơi cao vời vời có thể quan sát chúng sinh này.

   Mở chăn lông ra, ôm, hôn, áp thân thể lên vách tường kim loại trong suốt, dịu dàng mà kiên định tiến vào.

   em… Thanh Lam.” Tướng quân dễ dàng lời , mấy lần hiếm hoi bị vẻ trầm mê của lây nhiễm.

   … Diệp Diễm.” Hằng đêm đều . Phụ nữ thích nghe những lời này, nhưng cũng thích những lời này. Mỗi khi vậy, động tác của đều hơi ngừng lại, sau đó… càng tấn công mãnh liệt…

   Cho nên… ra là cố ý…

   Kết hợp vô cùng chặt chẽ. dùng chăn lông bao lấy thân thể hai người, ôm , quan sát Nam Thành trong đêm.

   dựa vào lồng ngực rộng lớn của , bất tri bất giác thiếp . vẫn châm từng điếu thuốc, lẳng lặng nhìn vẻ mặt bình an khi ngủ của .

   Cả đêm chợp mắt.

   3. Trách nhiệm của người cha

   Cố Thành cực kỳ coi trọng giáo dục của hai đứa trẻ.

   Sau khi sinh con trai, huấn luyện dành cho hai đứa càng gia tăng rệt. Lúc Cố Dĩnh mới hai tuổi, gấp rút huấn luyện sức chiến đấu cho con.

   Chuyện này có phần thích hợp với tác phong thận trọng vững vàng thường ngày của .

   Nhưng Trình Thanh Lam lại nghe theo . Đối với con cái, ảnh hưởng của người cha khác hẳn người mẹ. Thời đại hoàn cảnh như vậy, trẻ càng phải phát triển sớm hơn.

   Nhưng buổi sáng mỗi ngày, đều dậy sớm hơn , nhìn vẻ mặt say ngủ của , muốn đưa tay chạm vào nhưng sao nhúc nhích nổi.

   Đầu có chỗ rụng sạch tóc, mà mỗi ngày, thấy càng nhiều tóc rụng giường.

   ngày khi ăn tối cùng bọn trẻ, chợt ngã xuống hôn mê, khi tỉnh lại, mặt lại là nụ cười áy náy.

   Trình Thanh Lam lên tiếng, tất cả nhân viên y tế cũng đề cập tới. Nhưng đều dốc hết sức nghiên cứu, nghiên cứu nữa.

   Con bảy tuổi có thể trụ lại sau hai mươi hiệp đấu với thủ hạ của Thư Bình Nam. Con trai hai tuổi ngây thơ khống chế sức lực của mình, để cho người hầu bên cạnh bị thương.

   Trong đêm tĩnh lặng, ôm , đồng thời ôm hai đứa bé, cả nhà ngồi khoang thuyền trôi lơ lửng.

   Con trai vươn tay sờ mảng đầu rụng sạch tóc của , lại bị chị đập bốp lên bàn tay bé. Thằng bé nhào lên người chị, bị chị dễ dàng ném lên ghế sô pha khinh bỉ.

   Hai người liếc nhìn cặp trai nhịn được cười.

   “Quá trình trưởng thành của con cái, thể thiếu người cha được.” .

   “Em biết quan trọng!” cười rồi đấm , lại bị bắt được hai cánh tay, hôn nồng nhiệt.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :