1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Anh Không Thương Tôi - Khải Ly (10 Chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. rina93

   rina93 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,489
   Được thích:
   6,863
   thương tôi
   [​IMG]
   Tác giả: Khải Ly
   Editor: Ying


   Thể loại: đại
   Nguồn: http://yingxy.wordpress.com/
   Số chương: 10 chương
   Văn án:

   Từ ba năm trước tiến vào công ty, Hà Tĩnh Đình cũng giống như đa số nhân viên nữ trong công ty, thầm mến tổng giám đốc Từ Bối Nghị, từng có tình vô cùng oanh liệt nhưng lại bị đối phương làm cho thương tâm thảm hại, biết bởi vậy mà thể thương ai nữa, nhưng vẫn như cũ chờ đợi, vẫn như cũ trả giá.

   Cuối cùng ông trời có mắt, rốt cục làm cho phát tồn tại của …..

   Từ Bối Nghị- ba mươi tuổi , muốn lại mạo hiểm, thầm nghĩ tìm người phụ nữ ôn nhu đơn thuần, kết hôn sinh con, kết thúc trách nhiệm nhưng đem trái tim của mình giao ra nữa.

   Sau đính hôn, tình cũ rủ cũng đến, châm lên ngọn lửa chưa tàn trong lòng , vì thế ngay sau kết hôn ngày liền hủy hôn. mình chấp nhận quả đắng, rưng rưng rời khỏi, thành toàn cho bọn họ.

   Mộng cũ tuy đẹp nhưng cũng dễ dàng tỉnh, rốt cục hiểu được thứ nhất đều phải ảo ảnh qua. Nhưng khi biết quay đầu, sớm còn chờ đợi, rời xa thế giới của , trái tim bị hoàn toàn dập nát, như thế nào có thể lại đối với như trước đây?

   chỉ cần vận may, khả năng còn cần có phép màu…..  2. rina93

   rina93 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,489
   Được thích:
   6,863
   Chương 1.1:

   “Bội Nghị…..” Cho tới bây giờ, Hà Tĩnh Đình còn cảm thấy quen khi kêu tên vị hôn phu của mình, giống như chỉ cần kêu lên tiếng mộng đẹp tỉnh lại.

   Dù sao cũng là tổng giám đốc cao cao tại thượng, nàng là kế toán bé lại có thể trèo cao, có thể là tổ tiên tích đức, tam sinh hữu hạnh(1).

   Chủ nhật tuần vừa rồi, hai người tổ chức tiệc đính hôn tại nhà của , ba tháng sau hai người kết hôn sớm chiều ở chung, cùng nhau sinh dưỡng con cái, nếu may mắn trong lời chúc của mọi người có thể bạch đầu gia lão.

   Chính là có điểm thể tin được, số phận của chính mình lại có thể may mắn như vậy sao?

   Tựa như bỗng nhiên là người trúng giải thưởng lớn, nhịn được sinh ra hoài nghi: may mắn này liệu có thể duy trì được bao lâu?

   Như vậy may mắn này là tốt hay là xấu?

   Ai, đối với chính bản thân mình có tin tưởng.

   “Sao?” Từ Bối Nghị hai tay nắm tay lái, ánh mắt nhìn thẳng phía trước, đáp lại từ cho vị hôn thê.

   lái xe luôn tuân thủ quy tắc, phân tán nghe nhạc hoặc ngắm phong cảnh, đương nhiên cũng thân thủ mà sờ sờ người bên cạnh.

   “Em biết nên quyết định khách sạn nào mới tốt? Có nơi là quang cảnh tốt, có nơi là khí tốt, còn có nơi địa điểm tốt, nên chọn nơi nào bây giờ?” Vì tìm địa điểm tổ chức hôn lễ của hai người, sớm cũng nghĩ, muộn cũng nghĩ, nghĩ đến đầu muốn nổ tung.

   Khi đính hôn là có ba mẹ nàng làm chủ, dù sao các em của đều sớm kết hôn,cứ y theo truyền thống mà làm. Lúc này ở Đài Bắc, tiệc mừng kết hôn lại thành trách nhiệm của mình , bởi vì vị hôn phu cái gì cũng có ý kiến, chỉ biết phụ trách chi tiền.

   biết Từ Bối Nghị là nhi, đến năm mười hai tuổi mới được nhận làm con nuôi. Cha mẹ nuôi cùng có quan hệ mấy thân thiết, thậm chí còn có điẻm quá xa lạ. Đối với con dâu là Hà Tĩnh Đình, bọn họ mặc dù thích nhiều lắm, nhưng đối với nơi tổ chức hôn lễ chỉ cần là khách sạn năm sao, nơi họ có thể sử dụng tiền để khoa trương họ liền tận lực cấp.

   “Khách sạn nào cũng đều được, em quyết định là tốt rồi.” Đối với chi tiết hôn lễ, Từ Bồi Nghị ba mươi tuổi cũng có để ý, trong đầu thường tự hỏi “việc lớn” còn nhiều lắm, loại việc này cũng khiến cho vị hôn thê hao tổn tâm trí.

   Năm đó vợ chồng Từ gia bởi vì có con mà nhận nuôi , rời nhi viện từ nay về sau số phận có thay đổi rất lớn. biểu suất sắc nổi trội vẫn chưa từng làm cho cha mẹ nuôi phải thất vọng. Hai mươi tuổi liền nhảy lớp lấy bằng, vừa tốt nghiệp vừa lấy được bằng đại học. Hai mươi bẩy tuổi ngồi vào được vị trí chức tổng giám đốc, tương lai kế thừa “công ty cổ phần tài chính Kình Vũ Kim Khống“ bao gồm: ngân hàng, chứng khoán, đầu tư, kỳ hạn giao hàng, lĩnh vực tin cậy, đều phải quen thuộc và nắm giữ. Bởi vậy, đặt công việc lên hàng đầu, tận lực làm việc hơn người bình thường, trừ bỏ làm đến khi về nhà cũng có phiên diện giải trí.

   Nếu muốn trở thành vợ của , phải chịu đơn ngày đêm, cũng phải có cá tính độc lập. tin tưởng vị hôn thê tại có thể làm được điều đó.

   cũng có ý kiến sao?” thích thái độ này của , giống như đếm xỉa gì đến, như là tham dự hôn lễ của người khác.

   Nhưng ai kêu người đàn ông lãnh đạm, lạnh lùng như vậy chứ?

   Ngay từ đầu có biểu ràng, chỉ có thể nhiệt tình được đến mức đấy, là chính cam tâm tình nguyện, mình nhảy vào bể tình. Nay trách được ai?

   “Nhân vật chính là và em, khách sạn chính là làm nền, người khác nhớ .” thực tế, trang trí, nhạc, quang cảnh này đều quên, dù sao có kết hôn là tốt rồi, ngày hôm đó cứ là chính mình cần phải diễn cho người khác xem.

   “Vâng……” cũng phải là có đạo lý, chính là nàng vẫn luôn hy vọng có thể tích cực chút, ít nhất đừng coi như việc đáng lo như vậy.

   Nếu là Nhan Tư Gia bạn trước của , hẳn là lãnh đãm thờ ơ như thế ?

   muốn nghĩ như vậy, nhưng lại nhịn được mà cứ nghĩ, nếu hôm nay cùng Nhan Tư Gia kết hôn có tùy tiện đồng ý chọn khách sạn nào cũng được hay ?

   Lúc trước bọn họ nhau nhiều như vậy, được mọi người chú ý. Đáng tiếc là việc lại có kết cục mấy tốt đẹp, nhưng mà cũng nhờ như thế mà từ kế toán bé mới có cơ hội trở thành nữ nhân vật chính.

   Nhìn bên cạnh tuấn tú, ánh mắt thâm thúy, ngực hơi hơi có chút đau, loại tình này là cảm thụ vừa vừa đau, có lẽ cả đời cũng chẳng thể hiểu biết được.

   Người khác nghĩ rằng là chim sẻ bay lên làm phượng hoàng, nhưng hiểu được rằng thứ muốn chính là trái tim của .

   Về việc chọn khách sạn qua lời xong, bên trong xe lại trở về trạng thái trầm mặc, rất ít khi chủ động đối với cái gì, giống như trong gian này chỉ có mình tồn tại, cũng phải là phụ nữ rât hoạt bát. Hai người khi ở chung thường thường im lặng như vậy, như vợ chồng lâu năm cũng giống, bọn họ trong lúc đó vẫn có khoảng cách thể xóa bỏ. phải là cảm giác được, mà là thực hiểu, kỳ cũng .

   “Đến nhà em rồi.” Lúc này dừng xe cẩn thận quay đầu với .

   “Cảm ơn”. cởi bỏ dây an toàn, mang theo chút chờ mong hỏi:” Muốn hay lên nhà ngồi uống trà?”

   Đêm nay hai người hẹn nhau ăn cơm, tại bàn mở ra thực đơn thuận tiện gọi cho những món ngon nhất, đồng thời hai người là vợ chồng sắp cưới. Còn bằng như thầy giáo và học trò, như vậy thể tính là hẹn hò, toàn thế giới hẳn là chỉ có nàng chịu được vui vẻ này.

   chút suy nghĩ liền cự tuyệt :” Ngày mai chúng ta đều phải làm, muốn quấy rầy giấc ngủ của em.”

   “Ừhm…….” ngay cả suy nghĩ chút cũng đều có, có sức hấp dẫn như vậy sao?

   “Ngủ ngon.” xong nắm hai bả vai của , cho nụ hôn tạm biệt thực mềm , luôn nho nhã lễ độ, tác phong quân tử, hôn môi cũng phải giống như lễ phép, thậm chí còn chưa từng có ý định chân chính muốn . Chừng mực lớn nhất có thể cũng chỉ là hôn.

   rất muốn cho , phải là thiếu nữ mười năm tuổi, hai mươi lăm tuổi rồi, nếu muốn nhiều hơn chút, mạnh bạo hơn nữa cũng sợ.

   Nhưng có lẽ đối với có cái loại lực hấp dẫn này, chính là thản nhiên chịu cùng tiến thêm bước.

   Càng đáng buồn hơn là cho dù chỉ là chuồn chuồn lướt nước thân thiết cũng khiến cho mặt đỏ tim đập, ai, thực đáng thương mà cũng đáng cười, chỉ có người là có tình .

   “Ngủ ngon.” Tạm biệt vị hôn phu, nhìn lái xe rời , Hà Tĩnh Đình hướng tới cao ốc mình thuê mà .

   Ba năm trước đây sau khi tốt nghiệp đại học, từ ký túc xá trường ra, liền thuê gian phòng này làm chỗ ở.

   còn tận lực làm việc, kiếm tiến, nghĩ rằng tương lai có thể cùng vị hôn phu mua gian phòng ở, cùng nhau xây dựng gia đình . Nhưng Từ Bồi Nghị có tiền, phòng ở cũng sớm mua lại còn là nơi ở cao cấp, cảm thấy chính mình hề cống hiến, sắp có cuộc sống với chất lượng tốt nhưng lại hề có cảm giác đạt được thành tựu.

   Tuy rằng người khác đều hâm mộ vận may của , thậm chí sau lưng còn là vì tiền mà kết hôn, nhưng chỉ có chính mới , con người khi được sinh ra chung quy đều phải là hoàn mỹ, nhưng cũng được đáp trả, chỉ có thể coi là phù hợp với tiêu chuẩn kén vợ kén chồng của Từ Bồi Nghị, ai biết được đây là may mắn hay là bất hạnh?

   về phòng, tắm rửa thay quần áo ngủ nằm giường, chuẩn bị ngủ nhưng lại thấy buồn ngủ, dù sao người có tình , người tổ chức hôn lễ khiến cho nàng thực dễ dàng bị mất ngủ.

   Linh ~~linh~~

   Điện thoại bên giường bỗng nhiên vang lên, nghĩ rằng hẳn phải là Từ Bồi Nghị, căn bản biết có dùng điện thoại, mỗi lần liên lạc đều là gọi người đến chỗ .

   (1) ba đời có đức

  3. rina93

   rina93 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,489
   Được thích:
   6,863
   Chương 1.2:

   Quả nhiên, người gọi đến là mẹ của .

   “Tĩnh Đình a ~~ mẹ đây!” tiếng của Lí Thu Nghi mang theo hưởng nông thôn, bọn họ nhà đều ở Chương Hóa làm nghề nông chỉ có đứa con này học được đến tốt nghiệp đại học, còn ở tại Đài Bắc làm việc là ánh sáng của cả nhà.

   “Mẹ, như thế nào còn chưa ngủ?” hơn mười giờ, bình thường chín giờ ba mẹ đều ngủ.

   Lí Thu Nghi ha ha cười :” a, rất cao hứng nên ngủ được.” Ngủ được liền gọi điện cho nữ con .

   “Chuyện gì mà cao hứng như vậy?” Hà Tĩnh Đình kì quái hỏi, là chị dâu hay em dâu có tin mừng sao?

   cùng em trai của đều là tốt nghiệp trung học bao lâu kết hôn, mẹ có ba đứa cháu trai cháu , mới năm mươi tuổi liền lên chức bà.

   “Buổi tối hôm nay, ông ngoại cùng bà ngoại con qua đây uống trà, còn đến chuyện ngày đính hôn trước của con, cháu rể này tuấn lại có duyên, ta nghe xong lập tức cười muốn xỉu. Bà ngoại còn con là có mắt nhìn, nhặt được người chồng tốt mọi mặt đúng là có phúc!”.

   Ngày đó, tiệc đính hôn được tổ chức ở vùng sông nước huyện Chương Hóa, tiệc rượu bày luôn trong nhà của nàng từ sân kéo đến tận lên nhà chính, nào nhiệt ồn ào, các giới truyền thông cũng đến đây nhưg lại bị che chắn ở khoảng cách bên ngoài.

   Người thân của Hà gia đều đáp ứng lời mời tham dự, nghe Hà Tĩnh Đình gà cho nam nhân kim quy* (rùa vàng ý các đồng chí) đương nhiên bọn họ muốn tới để nhận thức, vừa thấy Từ Bối Nghị mọi người khen dứt miệng, luôn đây những là quý công tử, bộ dạng vừa tuấn lại vừa có khí chất, cái này đúng là tổ tiên phù hộ, thỏa đáng!

   Nghe mẹ như vậy, Hà Tĩnh Đình mỉm cười :” Mọi người vui mừng là được rồi.”

   hiểu được cả nhà vui vẻ cỡ nào, từ khi còn được gia đình đặc biệt che chở, quý trọng. Khi lên được Đài Bắc học đại học, cả nhà đưa đến tận cửa ký túc xá, mua hết đồ dùng sinh hoạt hàng ngày mang vào giúp , còn có chiếc bút ghi hoàn toàn mới có in hình đáng , thậm chí còn mang theo rất nhiều hoa quả kính nhờ bạn cùng phòng chiếu cố nhiều.

   Nhà bọn họ phải kẻ có nhiều tiền, được hưởng những đặc lợi cũng là do trưởng thôn cấp.

   tại phiền não nhất của mẹ chính là vào ngày kết hôn của con nên mặc cái gì cho tốt? Ba con tính làm bộ tây trang, dù sao nam nhân mặc tây trang là đẹp nhất, vấn đề được giải quyết tốt, nhưng còn mẹ sao đây? Mẹ con làn da vừa đen lại vừa trắng, mặc váy cũng đẹp, ai~~ thực phiền não.” Lí Thu Nghi vừa mang theo phiền não lại vừa mang theo sung sướng vui vẻ bởi vì việc vui của con , bà hưởng thụ loại phiền toái này.

   “ Mẹ, mẹ đừng khẩn trương như vậy khi con đính hôn phải mẹ mặc bộ âu phục màu đỏ hay sao? Mặc bộ đó là được rồi.” Ở cảm nhận của Hà Tĩnh Đình, mọi người trong nhà đều là đáng nhất.

   được!” Lí Thu Nghi kiên trì :” Ở tiệc đính hôn là được tổ chức ngay tại nhà chúng ta, ăn mặc bình thường chút cũng việc gì dù sao cũng đều là người nhà mình, nhưng ngày kết hôn của con là ở Đài Bắc, mẹ nhất định thể để cho ngươi mất mặt, nếu làm người ta khinh thường làm sao bây giờ?”

   “Làm gì có nghiêm trọng như vậy, mẹ thực nghĩ loạn a!”

   Mẹ con cùng nhau trò chuyện, Hà Tĩnh Đình nhìn lên đồng hồ chỉ mười giờ, mẹ quả là hưng phấn quá, bình thường tiết kiệm bằng chết, hôm nay cư nhiên gọi điện thoại đường dài lâu như vậy. “Được rồi, mẹ, người buổi sáng năm giờ phải dậy, con sợ mẹ ngủ đủ.”

   “A a~~” Lí Thu Nghi ngáp cái, ủ rũ nhưng vẫn có phần rất vui sướng. “Được rồi, mẹ ngủ tiếp đây, con cũng sớm ngỉ ngơ chút”.

   “Vâng, con gọi điện lại cho mẹ sau”.

   Ngắt điện thoại, Hà Tĩnh Đình nằm giường, trong lúc nhất thời thể tâm tình gì, mọi người trong nhà vì mà cao hứng, cũng hi vọng chính mính cũng giống như vậy mà cao hứng, nhưng biết như thế nào để làm, chính là có chút yên tâm bất an.

   Chỉ mong đây chỉ là biến chứng trước hôn nhân, sau hôn nhân tự động khỏi hẳn.

   Nhắm mắt lại, nhịn được nghĩ tới ba năm trước đây nàng quen biết Từ Bối Nghị như thế nào, vụng trộm thích như thế nào, càng ngày càng gần như thế nào nhưng lại vẫn là có khoảng cách……

   Mười giờ buổi tối, Từ Bối Nghị mở cửa nhà, đây là tòa nhà lớn quảng cáo rùm beng công nghệ quản lý, ra vào cần ba lượt xoát cùng mật mã, còn có cảnh vệ tuần tra, đèn điện giám thị phòng ngừa bọn trộm cướp hoặc người lạ xâm nhập.

   Thân là tổng giám đốc của Kình Vũ Kim Khống, cần có quyền riêng tư bởi vì mối tình mưa gió ba năm trước đây làm cho giới truyền thông ngắm đến , cũng làm cho cuộc sống của trở nên thần bí, bình thường chỉ ở công ty hề dự tiệc xã giao, cùng vị hôn thê hẹn hò cũng là ở khách sạn kín đáo hoặc ở chỗ ở của nhau, giảm bớt khả năng có cơ hội truyền ra bên ngoài.

   Vào phòng bỏ cặp công , bỏ tây trang, cà-vạt, áo sơ mi, cũng tùy tiện vứt bừa bãi mà là chỉnh tề đề đặt trong chiếc giỏ đựng quần áo. Tuy có người giúp việc định kỳ đến quét dọn nhưng bình thường cúng thích bừa bãi.

   Ba tháng sau, nơi này chuẩn bị có nữ chủ nhân vào ở, cùng vị hôn thê Hà Tĩnh Đình, bọn họ sắp kết hôn sinh con cùng nhau sống cả đời.

  4. rina93

   rina93 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,489
   Được thích:
   6,863
   Chương 1.3:

   hối hận vì lựa chọn này, thực tế trong thâm tâm suy nghĩ kĩ rồi mới quyết định. Tĩnh Đình là người phụ nữ tốt, ba năm trước khi vào công ty quan sát ràng, đơn thuần nhu thuận ôn hoàn, thời gian gần đây đến chỗ ở, thay giặt quần áo, làm tất cả mọi việc trong nhà tuy rằng có người giúp việc cần phải phiền toái. Nhưng vẫn vui vẻ làm ngừng, cuối cùng còn nấu bữa ăn lớn làm cho thể giơ ngón tay cái lên tán thưởng.

   biết thương , điều đó rất ràng. Nhưng mà thực có lỗi, thể thương hoặc là thể thêm bất cứ người nào nữa.

   Khi còn ở nhi viện chỉ có người bạn, sau này rời nhi viện cùng cha mẹ nuôi quan hệ cũng như loại giao dịch. Vợ chồng Từ gia đến tuổi về già cần được nghỉ ngơi, tại trở về ở tại biệt thự ở quê, tháng lại tìm bọn họ để ăn cơm lần chuyện về tình trạng kinh doanh của công ty cho dù họ còn nghĩa vụ với công ty nữa.

   Điểm mấu chốt trí mạng là mối tình trước làm khiến cho phong tỏa cửa trái tim cho bất luận kẻ nào tiến vào, như vậy có chia lìa đau đớn nữa.

   Vận mệnh do chính mình nắm bắt, quyết định tương lai phải có gia đình an ổn, đem con mình cho cha mẹ nuôi chăm sóc đến khi trưởng thành, đem từng bước từng bước hoàn thành kế hoạch này bất luận kẻ nào cũng làm được gì để thay đổi ý định này của .

   Cởi quần áo, tắm rửa, bên sấy tóc bên hướng thư phòng , còn rất nhiều công việc chờ .

   Khóe mắt nhìn thẳng, nhìn quyển báo bàn ở phòng khách, bình thường chỉ xem chuyên mục tài chính và kinh tế nhưng hôm nay có cái nhan đề báo hấp dẫn tầm mắt .

   cầm tờ báo lên, đó là ảnh chụp chung của cùng Nhan Tư Gia, ở giữa còn còn đễ chỗ trống, tiêu đề là:” Bạn trai cũ quyết định kết hôn, dâu phải mình, Nhan Tư Gia chúc phúc, bản thân vẫn sống rất tốt.”. lần nữa nhìn kĩ lại, bài báo trừ bỏ việc Nhan Tư Gia trả lời chuyện này còn tuyên truyền chính mình mới khai trương spa Sức Sống quán, bộ có tình cũng có nghiệp kiên cường.

   quen biết Nhan Tư Gia từ ba năm trước, nữ tử xinh đẹp tài tình, xuất thân gia đình thương nhân giàu có. Cho dù có việc gì chỉ cần làm thiên kim đại tiểu thư cũng có người chỉ trích câu nhưng lại làm vậy. thích làm nữ vương, hơn nữa còn là nữ vương được mọi người kính trọng và mến.

   Vì thế nên chụp quảng cáo, tham dự các bữa tiệc xa hoa, tự nghĩ trang phục tốt đẹp nhất cho mình, chu toàn cho rất nhiều người theo đuổi mình lúc đó, hưởng thụ cảm giác thích thú khi trở thành nữ vương, cuối cùng nàng chọn trúng Từ Bối Nghị. người tuy rằng dụng tâm theo đuổi lại là đối tượng khiến mãi thể quên.

   có thể xem như là mối tình đầu của Từ Bồi Nghị, bên cạnh rất nhiều phụ nữ ong bướm mà giống như tia chớp lóe sáng bầu trời đêm làm rung động, làm cho sâu sắc muốn cùng kết hôn. Bất đắc dĩ vì công việc quá bận, bề ngoài vẫn tỏ ra quan tâm mình , nhưng cuối cùng phát ra sau lưng quan hệ với bạn đồng học của . Vì thế mối tình của bọn họ hết thảy đều xong.

   Chính nổi tiếng phân cao thấp, nhưng Nhan Tư Gia lại thông báo cho truyền thông hai người kết giao rồi lại chia tay đều gây ra chú ý cao của mọi người, cũng bởi vậy làm cho thừa nhận rất nhiều áp lực.

   Mà nay ba mươi tuổi cũng là lúc nên lập gia đình, tìm người có xuất thân bình thường, người phụ nữ ôn nhu đơn thuần, lời thề cho lịch sử tái diễn lần nữa. thầm nghĩ trải qua cuộc sống bình tĩnh, những nhân tố gây ra hỗn loạn đểu phải bài trừ bao gồm cả tình , thứ chỉ làm cho con người ta điên cuồng.

   Linh~~linh linh~~

   Buông tờ báo, di động bỗng nhiên vang lên, nhưng nghĩ rằng hẳn phải vị hôn thê gọi đến, như vậy đêm khuya còn quấy rầy , luôn rất ngoan.

   Nhìn thấy điện thoại báo lên hai chữ “Tư Gia”, chần chờ tim đập cũng nhanh hơn, tùy ý để di động vang hơn mười chuông rồi sau đó trở về yên tĩnh.

   tự với bản thân mình làm như vậy là đúng nhưng vẫn khiến cho tiếp tục nhớ lại chuyện trước kia, qua lâu như vậy rồi còn tưởng rằng tâm của chính mình chỉ như nước chảy nhưng đêm nay chỉ bời vì điện thoại vừa gọi đến mà dao động.

   Sớm nên đêm xóa số điện thoại của Nhan Tư Gia, vì sao còn lưu đến hôm nay?

   có Hà Tĩnh Đình, người phụ nữ rất nhu tình, thương đủ tàn nhẫn với rồi ít nhất đối với luôn trung thành.

   Đừng quên cái loại đau này, thể chỉ cần cầu người khác lại đối chính mình khoan dung.

   Vì thế cầm di động dứt khoát kiên quyết xóa số đó nên lưu giữ lại nữa. Cảm giác nhàng thở ra.

   Ba thàng sau kết hôn, tin tưởng mình làm được từng bước, có được lý tưởng chuyên tâm cùng gia đình.

   tại nghĩ mọi chuyện hết thảy xong, đêm đó lại mơ thấy rất nhiều chuyện cũ, trừ bỏ từ trước đến nay còn dây dưa ngừng…..

  5. rina93

   rina93 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,489
   Được thích:
   6,863
   Chương 1.4:

   Ba năm trước đây, Từ Bồi Nghị hai mươi bẩy tuổi, vừa mới thăng lên chức vị tổng giám đốc, là người làm việc khác người. Đối mặt với chúc mừng của các giới, truyền thông chú ý đề xử lý lạnh lùng nhưng trong mắt lúc đó vẫn có tia hăng hái.

   là đứa trẻ bị vứt bỏ, biết cha mẹ thân sinh ra mình là ai, ở nhi viện kia mười hai năm khiến cho học cách sống nhẫn nại cùng trầm mặc, đối với cha mẹ nuôi sau này giúp rất lớn.

   để cha mẹ nuôi của mình thất vọng chờ mong, mười lăm năm này cho giáo dục, vật chất cùng cơ hội tốt nhất, làm cho từ nhi hai bàn tay trắng biến thành người cai quản xí nghiệp của gia đình.

   Mà nay cùng nhi viện cũ chỉ còn quan hệ duy nhất chính là viện trưởng mới Lưu Trọng Dương, hai người đều xấp xỉ tuổi nhau, cùng lớn lên ở nhi viện rồi được nhận nuôi.

   Nếu Từ Bồi Nghị là đêm đen Lưu Trọng Dương là ban ngày, luôn có khuôn mặt tười cười đón mọi người, cũng tự hỏi tại sao hai người lại trở thành bằng hữu của nhau. Lưu Trọng Dương luôn viết thư, gọi điện đến cho nhưng chút cũng cảm thấy chán ghét.

   Làm việc nhiều năm, đối với cuộc sống tình cảm thường ngày với Từ Bồi Nghị chỉ như tờ giấy trắng. Thứ nhất người tâm cao khí ngạo, tiếp thu vì có ai xứng đôi với , thứ hai thực quá bận có người phụ nữ nào có thể chịu đựng được vắng vẻ đơn lâu dài.

   Quen biết Nhan Tư Gia là ở bữa tiệc dành cho giới thượng lưu, còn nhớ buổi tối hôm đó mặc bộ lễ phục màu đen phối hợp trang sức màu bạc, dáng người cùng dung mạo đều là tiêu chuẩn người mẫu, còn có đầu óc tính toán khôn khéo.

   Nhan sắc của mang theo loại xâm lược, uy lực cường hãn khiến cho người ta khó có thể chống đỡ. mặc dù quỳ gối dưới váy của nhưng cũng khỏi đối với lưu lại ấn tượng sâu sắc.

   “Tổng giám đốc Từ có rảnh đến cửa hàng của tôi tham quan, chúng tôi cũng có thiết kế trang phục nam, tôi rất muốn giúp tư vấn về trang phục.” Nhan Tư Gia đem danh thiếp cửa hàng cho đáy mắt cười trong suốt, rốt cục nhìn thấy vị này nổi bật trong đám đông, đúng là danh bất hư truyền có loại độc lạnh lùng nhưng lại có lực hấp dẫn cực cao. người đàn ông hấp dẫn chú ý của mọi người, nghe đối với phụ nữ có hứng thú lắm nhưng là Nhan Tư Gia là nổi trội hơn người.

   “Được, cảm ơn”. tiếp nhận danh thiếp, sau tấm danh thiếp của có ghi số điện thoại di động, ý tứ này đối với là quá ràng nhưng rốt cuộc có muốn hay đồng ý ?

   Vẫn là để mặc theo tự nhiên .

   Từ Bồi Nghị vừa đảm nhiệm chức tổng giám đốc, việc xã giao cũng thể tiếp nhận, có lẽ là trùng hợp mà cũng có lẽ là cố ý lại cùng Nhan Tư Gia có nhiều cơ hội tiếp xúc.

   Gặp lần rồi lại lần nữa khiến cho rung động, làm cho thể thừa nhận động tâm với . Vì thế vào buổi tối tăng ca, liên lạc với lần đầu tiện hẹn hò, đầu tiên là ở trong cửa hàng của nàng mua đồ sau đó nhà hàng ăn cơm.

   Nguy hiểm là, lần đầu tiên hai người hẹn hò bị giới truyền thông chụp hình, những ngày tiếp theo đừng nghĩ đến bình tĩnh mặc kệ đến chỗ nào cũng đều có người chờ đón quan tâm. sai biệt lắm toàn Đài Loan đều biết tin tức này- họ là đôi tình lữ nổi tiếng, cũng đoán tới hôn của bọn họ, là có kết hôn hay là có?

   Từ Bồi Nghị bắt đầu còn thực lo lắng cho hôn của hai người, lần đầu tiên có người vào tâm của nếu nhận định đối phương làm cái gì phải lãng phí thời gian để mà đơn tĩnh mịch?

   Nhưng Nhan Tư Gia lại có biểu thế nào cũng được, cho rằng kết hôn là chuyện của sau năm ba mươi tuổi, còn muốn tự do vài năm nữa mới đủ.

   Hai người liền bởi vậy mà cùng hướng bị người ngoài ví như vương tử cùng công chúa, nhưng tận trong đáy lòng luôn có tia bất an. Nhan Tư Gia kiếp này tất nhiên là người bạn đời của , giống như đứa , lưu luyến thế giới hoa lệ muốn quay về bình yên cùng gia đình.

   Kết giao sau nửa năm bọn họ chia tay, nhớ rất ràng ngày đó là ngày tháng bẩy cũng là ngày sinh nhật của , ban ngày ở tại công ty tham gia phỏng vấn nhân viên mới, buổi tối liền đối mặt màn khó khăn nhất.

   Giữa trưa ngày cuối tuần, bộ phận kế toán tập hợp những nhân viên mới tham gia phỏng vấn, thông qua cuộc thi viết để lựa chọn nhân tài còn thêm phỏng vấn. Từ Bồi Nghị cũng là người tham gia phỏng vấn, hỏi những vấn đề cũng sai biệt lắm như “Giới thiệu chút về sở trường cá nhân của mình”, “Đối với tương lai có cái gì mong đợi.”, “Vì sao lại lựa chọn công ty này?”, “Hy vọng được nhận công tác gì?”…v..v…

   Ở buổi tham dự phỏng vấn người mới, Hà Tĩnh Đình cũng có vể gì nổi bật, tốt nghiệp trường đại học quốc lập, thi viết thành tích sai nhưng cũng là có chỗ nào đặc biệt.

   Hấp dẫn chú ý của Từ Bồi Nghị ở chỗ là cái đoạn tự giới thiệu của :

   “Nhà của tôi ở vùng sông nước huyện Chương Hóa , trong nhà chỉ có tôi là được học đến đại học, người nhà cùng họ hàng đều là làm nông nghiệp, tôi mang theo lời chúc phúc của tất cả người nhà vào Đài Bắc, tôi phải chăm chỉ, vui vẻ, học tập tốt để cho bọn họ yên tâm. Bởi vậy tôi lựa chọn quý công ty với các phương diện đều ưu tú, tôi tin tưởng ở trong này có thể hoàn thành chờ mong của người nhà.”

   Lời này của được có điểm chân thực, vừa xao nhãng nhìn phía ngoài cửa đột nhiên tâm tình kích động đứng lên, như vậy đương nhiên được chú ý, cũng biết đời này phải ai cũng được may mắn như vậy.

   Hăn kiềm chế được hỏi thêm vài câu:” chờ mong của người nhà đối với có thể cũng là loại áp lực hay ?”

   Hà Tĩnh Đình nghĩ tới tổng giám đốc lại hỏi như vậy, những vị chủ khảo ở đây xem ra đều có vẻ muốn ngủ chỉ có là vẻ mặt cảm thấy hứng thú.

   lâu về sau, nghe mọi người về thân thế tổng giám đốc, mới giật mình thấy trong lời của chính mình có nhiều tàn nhẫn, đối với người lớn lên ở nhi viện mà gia đình của quả thực là thiên đường.

   “Vâng, cũng là loại áp lực, nhắc nhở tôi phải thực cố lên, thể nản lòng, thể buông tha cho hy vọng, bởi vì nếu tôi vui bọn họ cũng vui. Cho nên ở cuộc sống cùng công tác tôi đều phải toàn lực ứng phó làm sao để mình làm được tốt nhất.”

   trả lời rất khá.” Từ Bồi Nghị đưa ra lời nhận xét cho , ý do chưa hết nên lại hỏi:” Người nhà trồng những loại cây nông nghiệp gì?”

   Bình thường đối với phóng viên hoặc nhân viên đều có khả năng ngẫu nhiên ra những lới này, nhưng hôm nay thực kỳ diệu. Có lẽ bởi vì căn bản biết chính xác ngày sinh nhật của mình, có lẽ cũng bởi vì lớn lên ở nhi viện bỗng nhiên thường mơ tưởng đến chút hạnh phúc của người khác.

   xem ra là lạc quan đơn thuần, bề ngoài tinh tế mà thanh tú, trong mắt lóe hào quang linh động, giống như chỉ nhìn thấy được xung quanh toàn sống, nhưng nghĩ phải là mẫu người nhìn qua thấy quen mặt, bời vì có nhiều tình thân chống đỡ làm cho ở cái thể giới tạp nham này bước vẫn đứng vững.

   rất thích ý trả lời vấn đề này:” Rất nhiều nha! Ba mẹ tôi trồng lúa nước, mướp dây, khoai lang. trai ta trồng loại cây thơm (Ying: cây thơm hình như là cây dứa của miền bắc mình vẫn gọi á), bạch dữu, ba nhạc, cam giá (Ying: ta chịu chết với mấy cái cây này, các đồng chí thông cảm -_-), còn em trai tôi mở nhà điều dưỡng, còn có rất nhiều bằng hữu thân thích. Tôi thường giúp bọn họ thu hoạch, nơi đó cây quả phát triển cao, khí mới mẻ trong lành!”

   mỉm cười, tâm tình thoải mái đứng lên, thiếu chút nữa ra cũng muốn nếm thử hương vị gia đình kia, nhưng dù sao đó cũng chỉ là ước muốn xa vời.” Cảm ơn, mời vị tiếp theo tiến vào.”

   “Cảm ơn ngài!” Hà Tĩnh Đình đứng lên cúi đầu, lẳng lặng ra phòng họp, chờ đóng cửa lại sau đó mới phát chính mình chân đều nhũn ra.

   Trời ạ, cư nhiên cùng tổng giám đốc Kình Vũ Kim Khống nhiều như vậy, còn thảo luận về vấn đề trồng cây nông nghiệp ờ nhà nàng, giống như chỉ có trong mơ vậy!

   lập tức gọi điện thoại thông báo cho ba mẹ, cho dù thể được vào công ty làm việc, ít nhất cũng được chuyện với nhân vật quan trọng nhất của công ty!

   Lúc này còn chưa biết trước được, trong cuộc sống sau này, đem trở thành người quan trọng nhất trong lòng.

   Vào lúc tám giờ tối, Từ Bồi Nghị rốt cục cũng rời công ty, lái xe đền chỗ ở của bạn , Nhan Tư Gia chính mình ở tại toàn nhà Thiên Mẫu lớn nhất, nghe nơi này là khu ở có nhiều mỹ nữ nhất.

   Dừng xe, vào thang máy lên tầng mười bấy, bấm chuông cửa, nhưng lại lâu sau qua bộ đàm cửa mới nhìn thấy mặt của bạn , hồng toàn bộ như là vừa mới vận động xong , vẻ mặt kinh ngạc hỏi:” Bồi Nghị! Sao lại tới đây?”

   “Hôm nay là sinh nhật , muốn đến mừng sinh nhật với em.” Vài lần hẹn trước đều vì bận công tác mà hủy bỏ, nghĩ rằng bất ngờ đến tặng cho bất ngờ ngoài ý muốn. Sinh nhật chính mình xem như là cái cớ, nhi căn bản biết chính mình sinh ra vào ngày nào, cha mẹ nuôi cũng có thói quen này.

   “Sinh nhật? Trời ạ, em cư nhiên quên!” hai tay cầm lấy đầu bộ dáng thực như đau đầu.

   quan hệ, theo đến nơi.” cần quà tặng, chính là thiếu phần cảm giác đầy đủ, biết ai có thể vì mà khiến cho cảm giác được trọn vẹn hơn?

   Nội tâm bay bổng như bay đều biến mất hết.

   miễn cưỡng trấn định tinh thần, nhìn cười nòi:” chờ em, em rất nhanh liền ra.”

   cho vào nhà sao?” Bình thường phải như thế, sớm được vào trong nhà . Hai người cũng phải mới ngày đầu quen biết, tại lại phải đứng trước cửa nhà , có cái gì phải sợ khi nhìn thấy đến?

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :