1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Anh mở đường, em yểm trợ - Nhất Độ Quân Hoa (81c+NT) HOÀN

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 46: ấy rồi cũng trưởng thành
   Edit&beta: Myumyu


   "Sư phụ, Em... Em thích , em có thể ở bên được ?"

   Bang chủ đại nhân bình tĩnh đưa xe vào bãi bỗng va chạm mạnh với chiếc xe bên cạnh. Bánh bao còn kinh hoảng, thản nhiên lấy giấy nhớ tiện lợi ra, để lại số điện thoại của mình trước cửa kính chắn gió. Lúc làm việc này biểu của Bang chủ đại nhân vẫn rất trấn định, mãi cho đến khi Bánh bao tưởng nghe được lời thổ lộ, mới mở miệng: " Tiểu Mộc, cảm thấy chúng ta nên với nhau."

   Khi đó là chín giờ rưỡi, Bang chủ đại nhân ba mươi mốt tuổi cố ra vẻ bình tĩnh đối mặt với lời tỏ tình của ngây ngô học năm nhất. cố gắng hồi tưởng, còn có thể mơ hồ nhớ lúc mình học trung học cơ sở từng thầm thương trộm nhớ hoa khôi của trường. Bao nhiêu năm trôi qua rồi, những thứ nguội lạnh e là chỉ có thời gian.

   "Nhóc thích ở điểm gì Tiểu Mộc?" cố gắng năng ôn hòa, kỳ là, có lẽ có rất nhiều người đàn ông đối mặt với lời thổ lộ như vậy mừng thầm trong lòng, ít nhất đây cũng là lời khẳng định cho sức hút của bản thân. Nhưng Bang chủ đại nhân chỉ cảm thấy thực tế, cần dùng lời tỏ tình của phụ nữ để khẳng định sức hấp dẫn của mình —— Phụ nữ thổ lộ với nhiều lắm, thậm chí có người còn uy hiếp giường nếu cưới tố cáo cưỡng hiếp.

   Nhưng những người phụ nữ đó đều chán nản, cuối cùng tự từ bỏ mục đích, tìm đại nơi nào đó để nương tựa. Nên Bang chủ đại nhân có thể ứng phó rất tự nhiên, thậm chí khi Hà Phỉ dọa tố cáo cưỡng hiếp còn có thể trấn tĩnh tự nhiên dặn con vịt đừng quên chỉ huy thành chiến chiều hôm sau.

   Mà nay khi đối mặt với bé mười chín tuổi này, lại rất cẩn thận để ý từng câu từng chữ: " bé ngốc, ba mươi mốt tuổi rồi mà nhóc mới học năm nhất. Nhóc còn chưa nhìn thấu thế giới, chút rung động này thể gọi là thích đâu?"

   "Nhưng em…em lòng.." Bánh bao muốn tranh cãi, nhưng đứng trước mặt tốc độ đường truyền của giảm xuống 8000 ms, tất cả trình tự vận hành đều xảy ra lỗi, sau đó CPU xử lý quá nhiều, đứng máy luôn.

   "Tiểu Mộc, nhóc hiểu được bao nhiêu? Nhóc chỉ nhìn thấy Hoang Hỏa trong Thiên Hạ thôi. sai, lúc này nhóc cảm thấy rất tốt. Vì nhóc biết nhiều về tương lai của hai chúng ta, vì thế cầu cũng nhiều. Nhưng chờ ngày nào đó, nhóc trưởng thành rồi, sau đó nhóc phát chung quanh có rất nhiều người tốt hơn sao? Hoặc là ngày nào đó chúng ta ở bên nhau rồi, đêm hôm khuya khoắt nhóc phải ôm con lôi ra khỏi giường của người phụ nữ khác, nhóc còn cảm thấy tốt ?" Ngoài bãi đỗ xe tiểu khu là bồn hoa, ánh đèn đường mờ tối, đứng trước mặt , giọng điệu vẫn bình thản như mọi khi: "Cho dù tin nhóc thích , hơn nữa chút tình cảm này vẫn có thể giữ vững suốt nhiều năm thay đổi. Nhưng lập trường của nhóc thay đổi, những gì nhóc muốn cũng giống với tại. tại chỉ cần mang nhóc phó bản, giúp nhóc đánh bộ trang bị nhóc vui vẻ, cảm động lắm rồi. Nhưng nếu chúng ta ở bên nhau, tất cả những việc này đều biến thành đương nhiên nhóc phát chỉ có thế hoàn toàn đủ."

   gục đầu đứng trước mặt , kỳ dự đoán được kết quả này vô số lần, nhưng phát mìnnh vẫn đau lòng như cũ: "Sư phụ, vì Tiểu Mộc tốt sao?"

   mỉm cười xoa đầu : " Ngốc à, vấn đề phải ở đó, nếu việc này xảy ra vào mười năm trước, , chỉ khoảng năm năm trước cố gắng thử lần. Bây giờ khoảng cách mười hai năm có vẻ lớn lắm, nhưng chờ nhóc ba mươi tám tuổi sư phụ năm mươi rồi." thủy chung vẫn ngẩng đầu lên nhìn , cũng miễn cưỡng. Lúc đưa ra câu trả lời này hề xét đến mong muốn của mình, chỉ suy nghĩ từ góc độ của người trưởng thành, cảm thấy đây là hành động đúng đắn, mình nên làm như vậy: "Hơn nữa ngay cả bản thân tại cũng nắm chắc được tương lại, nhóc cũng hiểu cách sống của , tin có người phụ nữa nào có thể chịu đựng nổi hoặc là... hoặc là thay đổi được . Chờ có ngày nhóc ở nhà lao tâm lao lực vì gia đình và con cái, mà chồng mình tháng chỉ thấy mặt được mấy ngày, nhóc hận ."

   " muốn nhóc hận đâu Tiểu Mộc, " tay khoác lên vai , dùng giọng điệu cực kỳ dịu dàng : " tại nhóc cảm thấy thích, chẳng qua là vì nhóc chưa lớn, còn chưa đủ trưởng thành. Sau này lớn rồi, nhóc thấy loại cảm giác này kỳ rất buồn cười." đưa tay ra: "Đến đây, đưa nhóc về trường học."

   đưa tay cầm lấy tay . Khi nhiệt độ từ đầu ngón tay, lòng bàn tay truyền đến, Bang chủ đại nhân bỗng thấy hơi bối rối. định nắm tay, lại quên phải giữ khoảng cách.

   Gió đêm tháng năm lành lạnh thổi, con đường ở ngoại ô mới im ắng làm sao, nắm tay qua cầu vượt, dưới bóng rừng thăm thẳm đại học A có vẻ càng thêm trầm lặng.

   "Trở về ." Vẫn dùng giọng điệu nhàng như cũ, vẫn rũ đầu xuống để nhìn thấy biểu tình của mình. khẽ nâng tay trái, cầm lấy cổ tay , tay phải khẽ giãy ra khỏi bàn tay của . Khi đầu ngón tay xẹt qua trong lòng bàn tay, Bang chủ đại nhân đột nhiên cảm thấy trống rỗng, chỉ có thể dùng giọng điệu dịu dàng hơn lặp lại lời mới rồi: "Trở về thôi."
   Kỳ Yến Khâu Lôi Trạch hay Hải Thiên Đoạn Nhai đều phải điểm cuối của đất hoang. Đêm nay, Thù Tiểu Mộc cảm thấy này cánh cổng đại học A mới là điểm tận cùng chân chính.
   Ba tấm ảnh chụp được Bang chủ đại nhân đăng lên, lấy danh nghĩa Thù Tiểu Mộc —— biết mật mã tài khoản của Thù Tiểu Mộc. Phản ứng về tấm ảnh quả nhiên lấn át hết đống ảnh chụp nghệ thuật, tuy rằng đăng trễ hơn những tấm khác, nhưng ảnh hưởng đến tốc độ thăng hạng của nó. Vô số người viết tin nhắn khen ngợi bộ giáp Hoang hỏa trong ảnh của Bánh bao. Mà phái Hoang Hỏa là nghề nghiệp của Bang chủ đại nhân trong trò chơi, lời đồn đãi tựa hồ có chỗ châm ngòi.

   Những thứ càng được chú ý thị phi cũng càng nhiều. Giống như Tấn Giang, Hồng Tụ nơi quy tụ đông đảo những người viết văn, có lẽ vì bấm phím quá dễ dàng chẳng cần ai giới thiệu. Hoặc là do góc độ, quan điểm mỗi người khác nhau, dù sao mấy tấm ảnh này còn chưa xác định được có đạt vị trí đứng đầu tích cóp được vô số oán niệm.

   Thù Tiểu Mộc thường xuyên xem bình luận dưới tấm ảnh, người ta thường vừa đánh vừa xoa, cảm thấy mình đúng là ngừng được cho kẹo, rồi lại ngừng bị người ta tát đến sưng mặt.

   Sau đó biết ai đồn đại, xác nhận chiến sĩ Hoang Hỏa kia là Bang chủ đại nhân ngoài đời cuộc khẩu chiến chính thức bùng nổ.

   Thù Tiểu Mộc có tính là kẻ thứ ba ?

   Kỳ từ góc độ mạng mà , ràng là kẻ thứ ba, bởi vì xuất của khiến người phụ nữ khác bất hạnh. Mà người phụ nữ này lại là người vợ danh chính ngôn thuận được Bang chủ đại nhân lấy về mạng. Trong thế giới ảo chỉ là mây bay, nên chỉ riêng điểm này đủ khiến Tiểu Mộc thành mục tiêu chỉ trích của cả nghìn người.
   Huống chi Tiểu Mộc còn chiếm cứ vị trí thứ nhất bảng tài phú thời gian dài, mỗi ngày còn lên YY ca hát dụ dỗ đàn ông, còn... Còn lẳng lơ như thế?

   Những lời mắng mỏ dưới ảnh ngừng tăng trưởng, ngay cả hỏa lực của Tử Điệp cũng đấu lại miềng mồm đám người này, càng ngày càng nhiều diễn viên quần chúng chân tướng nhảy vào xem cuộc chiến, sau đó các luôn ra vẻ chính nghĩa, máu nóng sôi trào, hô hào đả đảo hồ ly tinh.

   Lúc mới bắt đầu mọi người chỉ tranh cãi qua lại, Tiểu Lục cũng chỉ thầm theo dõi cuộc chiến, lên tiếng. Mà chiến tranh càng về sau, khi Bang chủ đại nhân luôn luôn bảo vệ đồ đề lựa chọn giải pháp trầm mặc trận khẩu chiến càng lúc càng quyết liệt.

   ra bị mắng cũng có điểm tốt, dù nhiều người cho rằng thi Miss, ba tấm ảnh này ngay cả mặt cũng làm sao giựt giải. Nhưng sau khi kết thúc tháng bình chọn, tác phẩm vẫn đạt được giải nhất như cũ, lý do nhà phát hành đưa ra rất đường hoàng: tác phẩm này rất được chú ý.

   Mặc dù mọi người đầy bụng căm giận nhưng tác phẩm này quả là tác phẩm nổi tiếng nhất, mặc kệ đa số người vào chuyên mục đều để mắng kẻ thứ ba.

   Kể từ đó, Bánh bao im thin thít càng có vẻ thâm trầm đầy rẫy tâm cơ, hóa ra mặc cho người ta chửi mắng ngoại trừ lý do chột dạ còn để mượn đà“ nổi tiếng”.

   Vòng nguyệt quế của cuộc thi bị Thù Tiểu Mộc hái , hôm đó nhân vật nữ thích khách của chỉ có đứng khu an toàn mới bị đồ sát. Phần thưởng nhanh chóng được gửi vào hòm thư, thời hạn có hiệu lực là ba tháng. lẳng lặng nhìn đống phần thưởng kia, ID Thù Tiểu Mộc cũng được quảng cáo rộng rãi. Ba tấm ảnh được treo ngay trang chủ Thiên Hạ, Hoang Hỏa và nữ thích khách vẫn nhìn nhau mỉm cười như cũ, lặng im ngóng nhìn như chứa tất cả lưu luyến triền miên.

   Mà người trong ảnh hoàn toàn thay đổi.

   Thù Tiểu Mộc cảm thấy rất hối hận, thắng cuộc thi nhưng thể vô tư ở bên được nữa. GM, nếu ngày mai tỉnh lại, thời gian quay ngược, có lời tỏ tình vớ vẩn đó, có những bức ảnh, có vòng nguyệt quế này tốt biết bao.

   Đáng tiếc thời gian thể trở lại, người đứng sau nó cũng cách nào sửa đổi. Đó là lãnh địa mà hacker số hay lập trình viên thiên tài cũng thể xâm phạm.

   [Thượng Thư thế lực] Chỉ Làm Uyên Ương Làm Thần Tiên: Ông Thánh, hôm nay tổ chức đánh Mộc Thần phải ? Phỏng chừng hoạt động ở Hoàng Tuyền cũng sắp tổ chức, Hồng Sắc Phong Viêm đưa tới bốn người mà chẳng có người nào lên tới cấp 60.

   [ Bang hội ] Lục Mập Hồng Gầy: Ông xã, chiến trường với em .

   [ Bang chủ ] Thánh Kỵ Sĩ: Con vịt, ông tổ chức . Tui dẫn Tiểu Lục chiến trường.

   [ Bang hội ] Vó Ngựa Điên Cuồng: Lão đại, ông trọng sắc khinh bạn nha.

   [ Bang hội ] Người Ngoài Hành Tinh: Hôn quân nha, hôn quân! [ Đập bàn ] Bé Tiểu Mộc đâu, ra quản giáo sư phụ nhóc !

   Vốn là câu đùa vui, Bang chủ đại nhân lại trả lời:

   [ Bang chủ ] Thánh Kỵ Sĩ: Muốn quản giáo cũng do chị dâu cậu quản, biết lớn .

   Kênh Bang hội im lặng lát, chuyện Bánh bao và Tiểu Lục hợp nhau mọi người trong bang đều biết, nhưng đây vẫn là lần đầu tiên Bang chủ đại nhân tỏ lập trường như thế. Có người thử dò xét:

   [ Bang hội ] Đêm Phong Lưu Nhức Trứng Trứng: Khụ, sư phụ được bao nuôi bây giờ cũng muốn giành quyền độc lập sao?

   Bang chủ đại nhân thản nhiên đáp trả:

   [ Bang chủ ] Thánh Kỵ Sĩ: Có bữa tiệc nào mà tàn, sớm muộn gì cũng phải tách ra thôi.
   Mọi người hiểu Thánh Kỵ Sĩ lời này là có ý gì, trong kênh bang hội liền im lặng hồi lầu. Khi đó Bánh bao vừa được giải nhất cuộc thi Miss, vừa có được danh hiệu phú ông Thiên Hạ, còn giữ chức Thượng Thư của Mông Hồng Thiên Hạ, có thể là vô cùng nổi tiếng.

   Bang chủ đại nhân cùng phu nhân chiến trường, đến chín giờ rưỡi Tiểu Lục rửa mặt, chiến sĩ Hoang Hỏa nhìn đá truyền tống người đến người mà chán chết. Con chuột khẽ di động đến bảng Bạn tốt, sau đó đánh cái ID, xem xét vị trí nhân vật nào đó.
   Giang Nam.

   ấy vẫn còn ở chốn khắp nơi là hoa đào nở rộ đó sao. Là người làm về công nghệ thông tin Bang chủ đại nhân luôn rất nhạy cảm với các con số, lại quên mất đây là lần thứ mấy mình xem vị trí của . cũng hiểu sao mình lại chú ý đến như vậy, là vì lời tỏ tình kia?
   cảm thấy rất buồn cười, tình của bé có thể kéo dài được bao lâu?

   [ Bang chủ ] Thánh Kỵ Sĩ: Tiểu Mộc.

   Bên kia vẫn trả lời rất nhanh như cũ:

   [ Thượng Thư thế lực] Thù Tiểu Mộc: Dạ đây.

   [ Bang chủ ] Thánh Kỵ Sĩ: Nhóc đổi chỗ với Chân Phạm, quản lý Hồng Tụ đường nhé.

   [ Bang chủ ] Thánh Kỵ Sĩ: Bên kia chỉ cần phó bản cấp thấp, dùng Thiên Cơ cấp cao quá lãng phí . Hơn nữa các em đều là con cũng tiện chuyện với nhau hơn.

   Chính cũng biết mình giải thích hoặc là che dấu cái gì. Trong Mông Hồng Thiên Hạ những gì đều là mệnh lệnh tuyệt đối, lúc này giải thích ràng nguyên nhân theo bản năng lại giống như chột dạ.

   Đây... Là giáng chức sao? Hay là ngoài thăng trong hạ? Hoặc đơn giản là lưu đày?

   Lần này bên kia im lặng rất lâu:

   [ Thượng Thư thế lực] Thù Tiểu Mộc: Dạ.

   Bang chủ đại nhân hơi bực bội, ấy luôn như thế, dịu ngoan thông minh. Có gì vừa ý đều giấu trong lòng, khiến cho mọi quyết định của mình đều như thể bắt nạt con nít.
   Những kẻ khét tiếng nhiều trong bang hôm nay đều im thin thít, lát sau Hệ thống liền nêu lên:

   [ Hệ thống ] Chân Phạm gia nhập thế lực.

   [ Bang chủ ] Thánh Kỵ Sĩ: Hai người bàn giao công việc .

   [ Bang hội ] Chân Phạm: Ừm à. Tiểu Mộc, tại Hồng Tụ đường có trăm linh hai người, sáu mươi bảy người dưới cấp ba mươi, cấp ba mươi đến bốn mươi hai mươi mốt người, cấp bốn mươi đến năm mươi có chín người. Ngoài ra còn có năm quản lý, cấp bậc khá cao, tự nguyện ở lại bên kia. sửa lại danh sách rồi phát kênh bang hội nhé.

   [ Thượng Thư thế lực] Thù Tiểu Mộc: Dạ.

   [ Bang hội ] Chân Phạm: Đồ trong quốc khố cũng liệt kê trong danh sách luôn, giá cả em còn ràng hơn nên ghi chú, em xem lại chút. Ngoài ra trong bang người nào thiếu món trang bị gì cũng liệt kê để em tham khảo.

   [ Thượng Thư thế lực] Thù Tiểu Mộc: Dạ.

   [ Bang hội ] Chân Phạm: Hồng Tụ Dường giống với Mông Hồng Thiên Hạ, nếu gặp được người nào thao tác tốt, nghề nghiệp hiếm có nên ưu tiên bồi dưỡng, khi giao lại cho Tây Môn cũng nên lưu ý cho ràng.

   [ Thượng Thư thế lực] Thù Tiểu Mộc: Dạ.

   [ Bang hội ] Chân Phạm: Dù sao cũng thuộc Mông Hồng Thiên Hạ cả, nếu em cảm thấy Hồng Tụ đường vui cứ quay lại Mông Hồng Thiên Hạ. Nhưng sau khi rời khỏi bang, vị trí bang chủ tốt nhất nên nhường lại cho ID phụ của mình, đồng thời chú ý động tĩnh trong bang kẻo các bang phái khác thừa cơ tấn công. Mấy quản lý tại của Hồng Tụ đường rất đáng tin cậy, đều biết mật mã quốc khố, nhưng nếu có người bảo quên hỏi lại em lần nữa nhớ nhất định phải lên YY xác định có đúng là họ .
   ...
   Bang chủ đại nhân vẫn gì, vẫn theo dõi kênh bang hội, trong lòng hiểu sao lại cảm thấy buồn bã. Nhưng vẫn kiên trì với quyết định của mình, đối với rời thời gian cũng là chuyện tốt.

   Từ sau khi bọn họ quen biết nhau, chưa có lúc nào ấy tách ra khỏi , phó bản kéo, chiến trường cũng với , ngay cả nhiệm vụ hàng tuần cũng phải đợi nhắc nhở mới chịu làm. đột nhiên cảm thấy có lẽ lần xa nhau này giống như cai sữa, khó chịu thời gian, nhưng sau khi cảm giác khó chịu đó qua bắt đầu mới.

   [ Hệ thống ] Thù Tiểu Mộc rời khỏi bang.
   mal thích bài này.

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 47: Cuộc sống lưu đày
   Edit&Beta: Myumyu   Thù Tiểu Mộc gia nhập Hồng Tụ đường, Bang chủ đại nhân theo sát nhắc nhở :

   [ Bang hội ] Thánh Kỵ Sĩ: Tất cả thành viên Hồng Tụ đường trực tuyến, trong vòng năm phút đến núi Tiên sơn tập hợp.

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Nhóc cũng đến nhé.

   Khi Thù Tiểu Mộc truyền tống tới đó, núi Tiên chỉ có mình Hoang Hỏa. Khoảng cách gần như vậy nhưng Bang chủ đại nhân chỉ yên lặng tới lui, chuyện với .

   Gió thổi qua rừng trúc, đất hoang hiu quạnh.

   Trong vòng năm phút, toàn bộ chín mươi hai thành viên trực tuyến của Hồng Tụ đường đều tập hợp ở núi Tiên , cho thấy khả năng triệu tập kinh người của .

   [ Bang hội ] Chân Trời Xanh Thẳm: [ Chảy nước miếng ] Lão Đại!

   [ Bang hội ] Suối Vắng Núi : [ Mắt phát sáng ]

   [ Thượng Thư thế lực] Lạnh Nhạt Như Cúc: ... Mọi người ra trình diện Thượng Đế ...
   ...
   Mặc các đùa giỡn tràng dài, Bang chủ đại nhân rất nghiêm túc:

   [ Bang hội ] Thánh Kỵ Sĩ: Về sau Hồng Tụ đường do Tiểu Mộc tiếp quản, mọi người có chuyện gì cứ trực tiếp tìm ấy. Tất mọi chuyện lớn trong phân hội đều do ấy định đoạt.

   [ Thông báo ] Hội trưởng quy , thoái vị cho Thù Tiểu Mộc.

   [ Thượng Thư thế lực] Lạnh Nhạt Như Cúc: Lão Đại, yên lành tại sao phải đổi hội trưởng?

   [ Bang hội ] Chân Trời Xanh Thẳm: Ô, Lão Đại, em thích hội trưởng Chân Phạm hơn.

   [ Bang hội ] Suối Vắng Núi : Lão Đại, hội trưởng Chân Phạm tốt lắm, cần đổi. [ Gạt lệ ]

   [ Nguyên lão thế lực] Cúc Hoa Tàn: Cho dù là phải đổi hội trưởng, vì sao lại đổi thành Thù Tiểu Mộc chứ?!

   [ Thượng Thư thế lực] Tình Tuyết: Lão Đại, nếu Chân Phạm bận bịu nhiều việc, bảo Uyên Ương đến trông chúng em .

   [ Nguyên lão thế lực] Cỏ Non Xanh Xanh: [ Nước miếng ] Đúng đúng đúng, chúng em muốn Uyên Ương!

   [ Bang hội ] Hoàng Tuyền Như Mộng: [ Nước miếng ] Uyên Ương!

   ...
   [ Bang hội ] Thánh Kỵ Sĩ: xong chưa?

   Lúc này mọi người mới nhận ra hình như hôm nay tâm tình tốt, bình thường cũng đâu ngại đùa giỡn với mọi người, nhưng mệnh lệnh đưa ra bắt buộc phải thực .

   [ Bang hội ] Thánh Kỵ Sĩ: xong tan họp .

   Bánh bao bắt đầu chính thức ngây người ở Hồng Tụ đường, trong bang hội người phục rất nhiều, hơn nữa đại đa số thành viên Hồng Tụ đều có quan hệ tệ với Tiểu Lục, vì thế người thấy chướng mắt càng đông đảo. Nhưng thèm để ý, có chuyện gì cũng chẳng lộ diện kênh bang hội. Các thường xuyên vài lời đâm bị thóc, chọc bị gạo trong kênh bang hội, nhưng chưa bao giờ thấy Bánh bao đáp lại. Có khi mọi người đều tưởng gác máy, nhưng chỉ cần trong bang hội có ai cần thứ gì trong quốc khố, chỉ cần vào kênh bang hội kêu tiếng, nhanh chóng nhận được tin của Hệ thống: "Hội trưởng Thù Tiểu Mộc chỉ định mục 1—14 cho XXX lấy ra."

   rất tuân thủ thời gian phó bản Chân Phạm đặt ra trước đây, tám giờ đến chín giờ tối mỗi ngày đều kiên trì tổ chức phó bản Hoàng Tuyền, trong hội ngoại trừ dòng hội trưởng biến thành Thù Tiểu Mộc, những việc khác cũng có nhiều thay đổi. Chính là tuần thứ hai sau khi nhận chức hội trưởng, dòng thông báo bang hội được đổi thành: Từ tuần sau bang hủy bỏ chế độ cống nạp.

   [ Thượng Thư thế lực] Lạnh Nhạt Như Cúc: Chà, chưa gì bắt đầu mua chuộc lòng người rồi sao? Thù Tiểu Mộc quả nhiên danh bất hư truyền nha!

   [ Bang hội ] Suối Vắng Núi : Thôi, vẫn nên nộp , kẻo há miệng mắc quai giờ đó.

   [ Thượng Thư thế lực] Tình Tuyết: Trước kia ở Mông Hồng Thiên Hạ khi dễ Tiểu của Lục chúng ta lắm mà? Sao vừa qua bên này hiền dữ vậy?

   [ Nguyên lão thế lực] Cỏ Non Xanh Xanh: Uả? Mà vì sao vừa chụp ảnh xong lão Đại lại quăng ta qua đây?

   [ Bang hội ] Hoàng Tuyền Như Mộng: Có khi nào tỏ tình với lão Đại bị từ chối ?

   [ Nguyên lão thế lực] Cúc Hoa Tàn: Dụ dỗ thất bại?

   [ Bang hội ] Ly ca: thể nào...
   ...
   [ Bang chủ ] Thù Tiểu Mộc: Thành viên từ cấp ba mươi đến cấp năm mươi trực tuyến gia nhập tổ đội của tôi.

   [ Bang hội ] Suối Vắng Núi : Tại sao?

   [ Bang hội ] Chân Trời Xanh Thẳm: Có hoạt động phải giải thích trước chứ, bảo vào đội là phải vào đội, tưởng mọi người rảnh lắm hả?

   [ Bang hội ] Ti La: Hội trưởng giỏi lắm sao!

   Mà Tiểu Mộc chỉ yên lặng điều phối các ID ngừng oán giận:

   [ Đội trưởng tổ đội ] Thù Tiểu Mộc: Theo cơ cấu tổ đội. Những bạn từ cấp ba mươi đến bốn mươi Ba Thục nhận nhiệm vụ mật thám, cấp bốn mươi cấp đến năm mươi tới bản thông báo Tây Lăng tập hợp.

   Mọi người trong đội vẫn cằn nhằn như cũ, nhưng tất cả đều bắt đầu . Kỳ kinh nghiệm nhiệm vụ mật thám rất cao, làm mười lần thăng cấp cũng thành vấn đề. Chính là thời gian giới hạn quá ít ỏi, cần toàn đội hợp tác, nên dù có nhiều người muốn thăng cấp nhưng vẫn đếm xỉa tới nhiệm vụ này.

   Trước kia lúc Chân Phạm còn làm hội trưởng cũng từng thúc giục các làm nhiệm vụ mật thám, nhưng phản ứng nhận được rất ì trệ.

   Bánh bao nhìn tổ đội, cấp ba mươi đến bốn mươi trong đội có vẻ nhiều, Tiểu Mộc theo các , khi cần giành BOSS, hoặc là số lượng quái cần giết đủ liền ra tay giúp đỡ. Nhưng vẫn là dân mù đường, cần dựa vào đội ngũ, căn cứ vị trí đồng đội bảng đồ mới tìm được địa điểm thực nhiệm vụ.

   Thời gian mật thám mỗi ngày là 12: 00——13: 00, buổi tối 20: 00——21: 00, rạng sáng: 4: 00——5: 00. Chỉ cần có mạng, chia bang hội thành các nhóm rồi dẫn đến nơi thực nhiệm vụ, ai có nhu cầu mời vào đội đến khi thời gian mật thám chấm dứt.

   Sau khi rời khỏi phó bản rất khó nhìn thấy , bày hàng, hoặc khắp đất hoang hái thuốc đào quặng lấy bảo thạch. Nếu nhàm chán quá lại lấy hai cái ID bày quán ra luyện nghề, làm ít vũ khí, trang sức, trang phục cấp thấp quăng vào quốc khố bang hội. Bình thường mọi người đều tỏ vẻ khinh thường, sau đó lại như con cún thích ăn vụng, thấy lên mạng liền lén lút cầm .

   Bánh bao có rất nhiều nguyên liệu cấp thấp, bốn loại nghề thủ công của hai cái ID cũng thăng cấp rất nhanh, vì thế biết bắt đầu từ khi nào, trang bị vũ khí trong Hồng Tụ đường cần ra ngoài mua nữa. Thuốc các dùng, áo choàng và trang phục các mặc, trang sức Nguyệt Sắc Ngân Ti các mang, vũ khí các sử dụng đều do hai cái ID của Tiểu Mộc chế tạo, có người chỉ cần nhìn trang bị là biết ID đó từ đâu ra.

   Nếu có việc quan trọng Bánh bao bao giờ mở miệng kênh bang hội, vì thế cũng có ai biết rời khỏi phó bản đâu làm gì. Bình thường xuất đều vì việc trong bang:

   [ Bang chủ ] Thù Tiểu Mộc: Tối thứ Bảy Hồng Tụ đường báo danh tham gia Thế lực chiến, chỉ tham chiến lấy kinh nghiệm, đánh đài Tế Trời. 19: 00 ai có thể login cố gắng login.
   Những người khác trong bang gì, Thế lực chiến kiếm kinh nghiệm là chuyện rất nhiều người muốn làm nhưng vấn đề phí báo danh...

   Ai cũng im lặng chờ đến chuyện phí báo danh, lại nữa.

   (Myumyu:mad:#!$@% Xin lỗi mọi người chứ ghét cái đám này quá. Vừa chửi vừa ăn bám là sao?@!$@#$.)

   Cai sữa là quá trình như thế nào?

   Từ khi Thù Tiểu Mộc qua Hồng Tụ đường trở lại Mông Hồng Thiên Hạ nữa, vẫn rất nghe lời, rất chăm chỉ kéo người chơi cấp thấp, chiêu mộ người mới, mỗi ngày ngừng làm trang phục. vẫn lên YY nhưng rất hiếm khi chuyện. Những người trong bang thậm chí gần như nhận thấy tồn tại của hội trưởng, những lời sắc bén đầy địch ý trong bang sau thời gian độc thoại cũng khiến mọi người thấy nản. Vì thế mấy dòng tin đá thúng đụng nia đó cũng dần dần ít .

   Các Bánh Bao là kẻ tâm cơ thâm trầm, bởi vì bỏ mặc là vũ khí hữu hiệu nhất để chiến thắng tất cả dư luận.

   Thực tế chỉ là Bánh Bao rảnh bận tâm, thu hết dũng khí thổ lộ, mà nay, lại cần dùng hết tất cả thời gian để lãng quên. ý tứ tránh xa, cố gắng làm chuyện gì quấy rầy đến .

   [ Miền ] Thù Tiểu Mộc: Cần thầy thuốc cấp bốn tám đến Tỏa Tháp.

   [ Miền ] Thù Tiểu Mộc: Tổ đội làm nhiệm vụ tuần, bốn người còn thiếu người, mau đến nhập đội .

   [ Thế giới ] Mông Hồng Thiên Hạ Hồng Tụ đường tuyển người chơi mới, giới hạn cấp bậc thao tác, YY: ****, mọi người có thời gian hãy tham gia nhé.

   Bang chủ đại nhân thường xuyên nhìn thấy tin tức của , trưởng thành như muốn. Đứa bé khi đánh BOSS chỉ biết ngồi nguyên tại chỗ chờ người giúp đỡ học được cách tổ chức tổ đội. Thích khách chỉ biết làm nhiệm vụ với người trong bang nay biết cách hô "Tìm tổ Trừ Ma" .

   dần dần độc lập.

   Khi đó Bang chủ đại nhân ở thành Tây Lăng giúp phu nhân mua đá Phong Hành, bậc thang dài màu xám liếc mắt cái là có thể thấy được ít nhất ba cái ID của người nào đó. Cảm giác này làm thấy hơi kỳ quái, tay khống chế được bấm vào quầy hàng, muốn nhìn xem trong đó có gì.

   Mà thực ra hoàn toàn cần những trang bị này.

   ID phụ ở đây, ID chính đâu rồi. chẳng biết làm sao, lại lật bảng Bạn tốt, nữ thích khách ở phó bản Hoàng Tuyền. Bang chủ đại nhân thở dài nhõm rồi lại thấy hơi mất mát.

   ngồi bên cạnh ID "Cửa hiệu độc quyền của Thù Tiểu Mộc" lúc.

   [ Miền ] Hồng Ngưu: Ai phó bản cấp ba lăm vào đội, Thù Tiểu Mộc kéo, chín người chờ người nữa thôi, mau mau.

   Thù Tiểu Mộc? Đúng là nhóc ấy, bé gần như trở thành nhân vật lừng lẫy trong server rồi nhỉ. Bang chủ đại nhân thở dài, cảm thấy mình giống người cha, muốn con mình trưởng thành. Nhưng khi nhìn chậm rãi lớn lên, còn túm áo , lẽo đẽo theo bên cạnh lại cảm thấy vô cùng luyến tiếc.
   mal thích bài này.

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 48:
   Edit&Beta:Myumyu

   Chiều thứ Bảy, Mông Hồng Thiên Hạ tham gia Thế lực chiến.

   Bang chủ đại nhân cảm thấy nên triệu hồi người nào đó ở biên cương về, lại nghĩ dù sao cũng cai sữa, liên lạc nữa tốt hơn. Cân nhắc hồi, rốt cuộc hạ chỉ cho Thượng Thư nhà mình:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Chân Phạm: Bảo Tiểu Mộc về tham gia Thế lực chiến.

   Tuy Chân Phạm cũng chẳng hiền lành gì, nhưng phản ứng của ta kém xa con vịt, nên thản nhiên :
   [ Bạn tốt ] Chân Phạm với bạn: Ờ.

   Vì thế Chân Phạm chạy đến Hồng Tụ đường:

   [ Bang hội ] Chân Phạm: Tiểu Mộc, về tham gia Thế lực chiến .

   [ Bang hội ] Suối Vắng Núi : Ôm ~~~ Chân Phạm lão Đại! !

   [ Bang hội ] Trăm Hoa Như Gấm: [ Nước miếng ] Xô ngã! !

   [ Bang hội ] Ngày Xuân Vì Ai: [ Hôn Môi ] Chân Phạm lão Đại, rốt cuộc lương tâm cũng trỗi dậy, nhớ đến bọn em rồi sao? !

   [ Bang hội ] Tàn Cúc Thủ: Đâm cúc hoa Chân Phạm lão Đại !

   [ Bang hội ] Chân Phạm: [ Mồ hôi lạnh ] Tiểu Mộc ~~~

   [ Bang chủ ] Thù Tiểu Mộc: Em... Tối hôm nay em có việc, .
   [ Bang hội ] Chân Phạm: Ừ.

   Chân Phạm thấy rất lạ, theo lẽ thường đám nhóc con nham hiểm này thấy Tiểu Mộc xuất phải bóng gió mỉa mai chứ, nhưng bọn họ lại làm như thấy , chỉ chăm chăm đùa giỡn mình.

   [ Nguyên lão thế lực] Tình Tuyết: Chân Phạm lão Đại, rốt cuộc được đền bù, trở về bên cạnh lão Đại.

   [ Thượng Thư thế lực] Lạnh Nhạt Như Cúc: Ọc, Tiểu Tuyết à, lão Đại cưới Tiểu Lục của chúng ta rồi. Phải là Chân Phạm lão Đại trở về bên cạnh tổng thụ Uyên Ương mới đúng.

   [ Bang hội ] Tàn Cúc Thủ: Người có tình rồi cũng về bên nhau thôi? Chân Phạm lão Đại cẩn thận thắt lưng đó nha!

   [ Bang hội ] Ly Ca: [ Nước miếng ] Tới lúc cao trào, bảo tổng thụ cống hiến chút sức lực ... Trong tay tiểu nhân bản Long Dương* bốn mươi tám thế vô cùng quý giá, rẻ bèo chỉ có ba ngàn vàng thôi, Chân Phạm lão Đại có muốn mua ?

   *Long Dương: Chỉ chuyện đồng tính.
   ...

   Mới lát, chiến sĩ Thiên Cơ mãn cấp đối mặt với BOSS cấp sáu tám vẫn bình tình mặt đổi sắc lại phải khóc rống lên:

   [ Bang hội ] Chân Phạm: ... Mọi người thong thả chuyện, trước...

   Giữa những hàng chữ là nỗi đau thương vô hạn.

   >_<

   Thế lực chiến hôm đó, các thế lực thù mới hận cũ đồng loạt tham gia, mọi người vẫn nhiệt tình chém giết, chiến thằng vẫn oanh liệt như cũ. Bang chủ đại nhân dẫn bầy sói đói Mông Hồng Thiên Hạ xông lên đánh chiếm đàn tế, dường như ai cảm thấy thiếu điều gì.

   ... Kỳ là có, khi Bang chủ đại nhân chỉ huy Chân Phạm đánh nghi binh tại Mã Đề lĩnh phân tán chú ý của Thiên Tịnh Sa, lại mải miết kéo bảng thành viên kênh YY dài xuống đến kênh của Hồng Tụ đường. Giữa rất nhiều ID tham gia Thế lực chiến kiếm kinh nghiệm kia, "[ Hồng Tụ đường ] Thù Tiểu Mộc" hòa lẫn trong đó, rất khó nhận ra nhưng chỉ cần liếc mắt cái nhìn thấy.

   cũng biết vì sao mình lại chú ý đến , vì thế tên rình lén nào đó cảm thấy hơi ảo não.

   [ Bang chủ ] Thánh Kỵ Sĩ: Con vịt, Chân Phạm, Thế lực chiến xong chúng ta chiến trường nhé, kêu thêm Tây Môn.

   [ Thượng Thư thế lực] Chỉ Làm Uyên Ương Làm Thần Tiên: Ừ ~~~ tại sao tui thấy có gì đó là lạ. Ông Thánh cứ như là... ừm, cứ như là...

   [ Nguyên lão thế lực] Tây Môn Xua Chó: Chưa thỏa mãn dục vọng!

   [ Bang chủ ] Thánh Kỵ Sĩ: [ Giận ]

   [ Nguyên lão thế lực] Tây Môn Xua Chó : [ Ngậm miệng ]

   [ Bang chủ ] Thánh Kỵ Sĩ: Tây Môn, ngày mai ông tới mấy tiệm đường Nhân Dân với đường Kiến Thiết, mang toàn bộ các máy chưa đủ tiêu chuẩn ra thăng cấp.

   [ Nguyên lão thế lực] Tây Môn Xua Chó : [ Khóc lớn ] Con vịt tui hận ông! ! !

   [ Nguyên lão thế lực] Vạn Phật Triều Tông: Tội lỗi, tội lỗi.

   Sáng sớm chủ nhật, Bang chủ đại nhân đăng nhập vào game tại phòng quản lý Vỏ sò xám ở thành phố L.

   [ Miền ] Thù Tiểu Mộc: Xếp hàng đợi nhiệm vụ tuần, bốn cần , mau đến nhập đội.

   Sau đó ma xui quỷ khiến thế nào, Bang chủ đại nhân lại gửi tin xin nhập đội. Nhưng khi loạt hình bốn cái đầu xuất màn hình của , trong lòng lại khống chế được thầm vui sướng.

   [ Đội ngũ ] Chân Trời Xanh Thẳm: [ Nước miếng ] lão đại.

   [ Đội ngũ ] Lục Đảo Lạnh Băng: [ Giơ tay ] Lão Đại đến dắt bọn em làm nhiệm vụ tuần à? !

   [ Đội ngũ ] Ly Ca: Xô ngã lão Đại!

   ràng tâm tình của Bang chủ đại nhân tệ, thản nhiên để mấy nhóc đùa giỡn:

   [ Đội ngũ ] Thánh Kỵ Sĩ: Ừ, vừa hay cũng chưa làm nhiệm vụ tuần, cùng .

   Vì thế trước mặt Thạch Lâm Thiên Tuyệt lão nhân, gặp lại Bánh bao, thú cưỡi của đổi thành thỏ ngọc, vẫn mặc quần áo môn phái Thích khách như cũ. Chỉ là trang bị toàn thân, biết từ lúc nào yên lặng cường hóa đến cấp mười ba, có cánh đỏ. Tuy rằng nay trong Thiên Hạ cánh đỏ phổ biến tới mức mười người hết tám người có, nhưng vào thời điểm đó vẫn rất hiếm.

   Cho nên ai cường hóa thành công đều hô hoán lên cho bạn bè viết tin bắn pháo hoa chúc mừng linh tinh, khiến mọi người thể biết. Mà ... lại yên lặng lên cánh từ lúc nào chẳng . Bang chủ đại nhân cố gắng khiến cho giọng điệu của mình bình thường chút. Mà cũng hiểu vì sao giọng điệu của mình lại bình thường:

   [ Đội ngũ ] Thánh Kỵ Sĩ: A, lên cánh rồi sao? [ Vỗ về ] Chúc mừng, Chúc mừng.

   Vì thế cũng cố gắng năng bình thường:

   [ Đội trưởng tổ đội ] Thù Tiểu Mộc: cám ơn.

   Hai chữ cám ơn càng khiến khoảng cách giữa bọn họ như xa hơn.

   Bọn lít nhít kia cũng ngừng lại, trong đội nhất thời yên lặng như tờ có ai chuyện, vẫn là Bánh bao phá vỡ bầu khí trầm mặc:

   [ Đội trưởng tổ đội ] Thù Tiểu Mộc: Băng Băng, bạn phụ trách nhận nhiệm vụ nhé. Những người khác cần xuống ngựa, mình và... để bọn mình đánh là được.

   Bang chủ đại nhân cùng làm nhiệm vụ, vội vàng chạy lên giết quái. Vậy là... Ngay cả tiếng sư phụ cũng muốn kêu sao?

   Hai người phối hợp vẫn ăn ý như trước, chỉ là Bánh bao chỉ biết mỗi đánh lén nữa rồi, học xong Ảnh Sát bắt đầu học những kỹ năng khác. Cũng phải thôi, muốn kéo người mới chỉ học mỗi đánh lén sao đủ?

   Đối với người chơi cấp sáu chín, quái nhiệm vụ cấp ba mươi đúng là yếu ớt đỡ nổi đòn. Ba người kia cứ liên tục nhận nhiệm vụ, sau đó quái vừa ra con nào bị giết con đó, Hệ thống thông báo nhiệm vụ hoàn thành, lại giao nhiệm vụ, lại chạy đến chỗ khác, lại nhận nhiệm vụ lần nữa, cứ tuần hoàn như thế.

   vẫn hiểu ý như trước kia, Hoang Hỏa và thích khách vẫn là tổ hợp người mở đường kẻ yểm trợ hoàn mỹ nhất chiến trường. Chỉ là mỗi khi di chuyển đến địa điểm tiếp theo, dùng chế độ tìm đường tự động chứ theo nữa.

   Làm nhiệm vụ Tam Tiên đến lần thứ bốn, Bang chủ đại nhân nhận được tin tức:

   [ Bạn tốt ] Lục Mập Hồng Gầy với bạn: Ông xã, ở đâu?

   Bang chủ đại nhân đột nhiên cảm thấy kỳ hôn nhân đúng là chuyện rất tồi tệ:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Lục Mập Hồng Gầy: làm nhiệm vụ tuần.
   [ Bạn tốt ] Lục Mập Hồng Gầy với bạn: [ Xoay quanh ] Em cũng muốn đến đó!

   Bang chủ đại nhân nhìn bảng đội ngũ:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Lục Mập Hồng Gầy: Đủ người rồi em.

   Mà bên kia, khi Tiểu Lục nhắn tin xin nhập đội, Hệ thống thông báo: Bạn xin gia nhập vào đội ngũ của Thánh Kỵ Sĩ do Thù Tiểu Mộc làm đội trưởng. Đội ngũ đối phương đủ quân số, bão tố bắt đầu nổi lên:

   [ Bạn tốt ] Lục Mập Hồng Gầy với bạn: lại ở cùng Thù Tiểu Mộc? !

   Bang chủ đại nhân cảm thấy rất đau đầu.

   Mà tại Thạch Lâm Cửu Lê, bốn người trong đội ngũ nhìn Bang chủ đại nhân ngơ ngác đứng trước thi thể quái nhiệm vụ, bất động . chứng minh, Bánh bao vẫn là người hiểu ý, biết cư xử nhất:

   [ Đội trưởng tổ đội ] Thù Tiểu Mộc: Sư nương muốn đến ạ?

   Đây là lần đầu tiên gọi hai chữ sư nương ra khỏi miệng, nhưng trong mắt Bang chủ đại nhân hai chữ này lại khó chịu như gai đâm vào thịt... Đâu có gì đúng. thừa nhận bà xã là sư nương chẳng phải đồng nghĩa với việc vẫn thừa nhận ông sư phụ này sao?

   [ Đội ngũ ] Thánh Kỵ Sĩ: Ừ. sao, lúc khác mang ấy làm.

   [ Đội trưởng tổ đội ] Thù Tiểu Mộc: Để ấy làm cùng , Tiểu Mộc làm nhiệm vụ xong lâu rồi. Vì các tìm thấy người kéo nên mới gọi em đến giúp thôi.

   Chính là... sau khi tìm được người kéo, vì sao vẫn ở lại?

   [ Thế giới ] Lục Mập Hồng Gầy: Thù Tiểu Mộc, con nhãi đê tiện, đến Hồng Tụ đường rồi còn quấn lấy chồng tao! ! Thánh Kỵ Sĩ, hai người là đồ chó má, nếu thích lấy ta , lấy tôi làm gì! Khốn kiếp! !

   Dòng tin này vừa phát ra, Thiên Hạ xôn xao.

   Mà lúc đó Thù Tiểu Mộc vừa thoái vị nhường chức cho Bang chủ đại nhân, rời khỏi đội ngũ.

   [ Thế giới ] Vó Ngựa Điên Cuồng: [ Trừng mắt ] Chuyện gì vậy?

   [ Thế giới ] Tử Điệp: Lục Mập Hồng Gầy, mới là đồ đê tiện, cả nhà đều là đồ đê tiện! Con chó điên kia! lại phát khùng lên cắn càn ai vậy? !

   [ Bạn tốt ] Tử Điệp với bạn: Bạn? Và lão đại? ! sao?

   [ Thế giới ] Bối Khả Khả: ta phải thứ tốt lành gì mà!
   ...
   Mà bên phía Bang chủ đại nhân cũng liên tục bị tra khảo:

   [ Bạn tốt ] Chỉ Làm Uyên Ương Làm Thần Tiên với bạn: Ông? Với Thù Tiểu Mộc?

   [ Bạn tốt ] Tây Môn Xua Chó với bạn: Lão Đại, ngờ ông còn có sở thích gặm cỏ non?

   [ Bạn tốt ] Chân Phạm với bạn: phải đâu, nghe Tiểu Mộc còn học năm nhất mà, vậy ông cũng xuống tay được?
   ...
   Những dòng tin kênh tin tức thế giới nhảy với tốc độ kinh người, cuối cùng cũng chịu ngừng lại:

   [ Thế giới ] Thù Tiểu Mộc: Sư nương.

   Tay Bang chủ đại nhân khựng lại bàn phím. đột nhiên nhớ tới đêm đó, bé này khẩn trương với , sư phụ, em thích , em có thể ở bên ?

   vẫn còn nhớ gương mặt ngây thơ trẻ con của lúc đó, ửng hồng mơn mởn như quả táo còn đọng nước, ánh đèn xe hắt lên đôi mắt lấp lánh rực rỡ.

   Nhưng.. rốt cuộc cũng nhận thua rồi, tiếng sư nương coi như tự tước bỏ khí giáp trước mặt cả Thiên Hạ. vẫn luôn như thế, bao giờ để phải khó xử.
   mal thích bài này.

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 49: Chỉ cần vung cuốc giỏi

   Thù Tiểu Mộc dẫn dắt Hồng Tụ đường, tốc độ phát triển của các thành viên vượt xa thời Chân Phạm, lúc giao cho Tây Môn trang bị người cuối cùng cũng khá hơn tình trạng "dân công" ngày xưa rất nhiều. viết tình hình cơ bản của từng tài khoản vào chuyên mục bí mật của Mông Hồng Thiên Hạ. Trong ba bang hội thuộc Mông Hồng Thiên Hạ, những quản lý cấp cao có thể vào xem cũng nhiều.

   Mỗi ngược đều được gắn thêm những ghi chú về đặc điểm, cách thao tác, thậm chí là nhân phẩm, ai nào vào phó bản tranh trang bị, người nào thường áp đảo giành giật với kẻ khác vân vân. biết Bang chủ đại nhân có thói xấu như vậy từ khi nào, mỗi lần vào diễn đàn bang hội xét duyệt điểm cống hiến cá nhân, hoặc khi phát thông báo toàn bang nghía qua chuyên mục mật. Sổ ghi chép của giống nhật kí hơn cả nhật ký, mỗi trang đều ghi lại những điều thú vị hoặc những tích gây chuyện của từng người.

   Ngay cả kiểu chữ trong bài viết cũng giữ nguyên thiết lập cơ bản của diễn đàn, nghìn bài như , đơn điệu đến mức thể gây cho người ta tí hoài niệm nào, chỉ khi nhìn vào ba chữ "Thù Tiểu Mộc" dòng người gửi mới có thể nhận ra bài viết này xuất phát từ tay ai. Nhưng Bang chủ đại nhân vẫn xem hết sức vui vẻ. bắt đầu cảm thấy biết mình có mắc bệnh gì .

   [8 giờ tối ngày 4 tháng 6. Tổ chức phó bản Hoàng Tuyền, chia thành ba nhóm theo nhu cầu của những thành viên online. Ly Ca muốn "Rìu Thảo Tinh", ngại mở miệng với tôi, lén cho Lạnh Nhạt Như Cúc. Lạnh Nhạt Như Cúc cũng ngại mở miệng, giả bộ gửi nhầm tin nhắn vào {kênh tổ đội}.]

   [9 giờ tối ngày 7 tháng 6. Nhắc nhở mọi người đừng quên phó bản kiếm toản*, có vài người tự được. Đánh tới BOSS cuối lại quên dùng phù, phải dẫn mọi người lại lần nữa... ]

   *Ghi chú về phó bản kiếm "toản" trong Thiên Hạ 2: Tổ chức đội 2-5 người cùng nhau vào phó bản, có thể làm mình. Đánh đến boss Lâm Tuyền sử dụng Khu Ma phù, Lâm Tuyền xuất . Giết chết Lâm Tuyền rơi ra rương gỗ có ghi tên từng người. Trong rương gỗ có "máu Lâm Tuyền" , nhặt lấy đến gặp NPC "Lễ Mạnh Thường" tiêu hao mười điểm danh vọng thầy trò để đổi lấy Nhật Toản.
   [3 giờ chiều ngày 9 tháng 6, vốn định làm hai bộ Thương Long Phá Lãng, lại xem nhầm sang cách điều phối của bộ Bạch Hổ Truy Phong, lãng phí N nguyên liệu.]

   [2 giờ chiều ngày 11 tháng 6, Chân Trời Xanh Thẳm và Tàn Cúc Thủ lên cấp 50 rồi. Trước khi giao cho Tây Môn làm bộ Thanh Phong Ngân Ti cho các . Các muốn ở Hồng Tụ đường đến cấp 55.]

   [8 rưỡi sáng ngày 13 tháng 6, mở lúc hai ID phụ đào quặng ngang qua Cửu Lê, nhân tiện nhặt Thiên Châu cho chúng nó, bị kiếm khách cấp 41 khiêu chiến. Hai đánh cuối cùng cũng thắng. Cậu ta xin gia nhập Hồng Tụ đường, nhưng lúc phó bản luôn tranh trang bị, thao tác chẳng ra làm sao.]

   ...

   Buổi tối Chủ nhật vốn tổ chức Thành chiến, đột nhiên Hồng Tụ có vị khách mời.

   [Hệ thống] Xuất Sắc Hơn Người gia nhập bang hội.

   Mọi người trong Hồng Tụ như lâm phải đại địch:

   [ Bang hội ] Chân Trời Xanh Thẳm: [ Trừng mắt ] Chuyện gì thế này?

   [ Bang hội ] Lục Đảo Lạnh Băng: ... lão Đại của Trác Tuyệt.

   [ Thượng Thư thế lực] Lạnh Nhạt Như Cúc: ...

   [ Bang hội ] Hồng Ngưu: ... Mọi người ra xem Thượng Đế ...

   [ Thượng Thư thế lực] Lạnh Nhạt Như Cúc: Hồng Ngưu, câu kia là của tui!

   [ Bang hội ] Hồng Ngưu: [ Ngậm miệng ]

   [ Bang hội ] Tàn Cúc Thủ: [ Trừng mắt ] Ông tới phá quán hả?!

   [ Bang hội ] Xuất Sắc Hơn Người: ... Vào nhầm cửa.

   [ Hệ thống ] Xuất Sắc Hơn Người rời khỏi bang hội.

   Lần này phản ứng của mọi người đều nhất trí : = =

   Mà Thù Tiểu Mộc lại nhận được thông báo từ Hệ thống: Xuất Sắc Hơn Người cầu kết bạn với bạn, Đồng ý / Từ chối? Thù Tiểu Mộc chọn đồng ý.

   [ Bạn tốt ] Bạn với Xuất Sắc Hơn Người: Có việc gì vậy?

   [ Bạn tốt ] Xuất Sắc Hơn Người với bạn: Lâu rồi gặp, đến thăm bạn.

   [ Bạn tốt ] Bạn với Xuất Sắc Hơn Người: Thăm mình cũng đâu cần gia nhập Hồng Tụ đường.

   [ Bạn tốt ] Xuất Sắc Hơn Người với bạn: Khụ khụ. làm gì thế?

   [ Bạn tốt ] Bạn với Xuất Sắc Hơn Người: Bày hàng, làm trang bị.

   [ Bạn tốt ] Xuất Sắc Hơn Người với bạn: Cùng chiến trường ?

   [ Bạn tốt ] Bạn với Xuất Sắc Hơn Người: Bạn cần thành chiến sao?

   [ Bạn tốt ] Xuất Sắc Hơn Người với bạn: Tuần nào chẳng có thành chiến.

   Thù Tiểu Mộc tiếp tục chuyển tới cửa sổ của ID , làm trang bị.

   [ Bạn tốt ] Xuất Sắc hơn người với bạn: Sao gì nữa vậy?

   [ Bạn tốt ] Bạn với Xuất Sắc Hơn Người: Mình nghĩ vì sao bạn lại xuất bất ngờ như vậy.

   [ Bạn tốt ] Xuất Sắc Hơn Người với bạn: Hử? Vì sao?

   [ Bạn tốt ] Bạn với Xuất Sắc Hơn Người: biết, có lẽ để gây chú ý, để mọi người thấy mình rất thân với bang Trác Tuyệt. Sau đó đến khi Mông Hồng Thiên Hạ nhằm vào mình, chờ xem có tìm được cơ hội thu nạp Hồng Tụ đường luôn .

   Xuất Sắc Hơn Người gửi sáu dấu chấm.

   Mẹ nó, ai nhóc này ngây thơ đơn thuần dễ bị gạt vậy? ! -___ ___-

   [ Bạn tốt ] Xuất Sắc Hơn Người với bạn: Bên ngoài bắt đầu lan truyền tin đồn rồi. ra Mông Hồng Thiên Hạ có gì tốt chứ, bạn làm nhiều việc cho bang hội này như vậy, kết quả khi bị soi mói, có ai đứng ra giúp bạn câu ? Bạn ở Hồng Tụ đường này, đám nhóc kia đối xử với bạn thế nào? Chẳng phải bởi vì Lục Mập Hồng Gầy là phu nhân bang chủ sao.

   Người nào đó cố gắng hết khô cả nước bọt:

   [ Bạn tốt ] Xuất Sắc Hơn Người với bạn: Tiểu Mộc, Mông Hồng Thiên Hạ cho bạn cái gì để bạn phải bán mạng vì nó như vậy chứ!

   Thù Tiểu Mộc gì nữa nhưng đối phương vẫn tha:

   [ Bạn tốt ] Xuất Sắc Hơn Người với bạn: Về số người, Mông Hồng Thiên Hạ chẳng qua chỉ bằng nửa liên minh Trác Tuyệt.

   Lúc này Thù Tiểu Mộc là bang chủ, cũng có hiểu biết sơ qua về tình hình các bang hội:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Xuất Sắc Hơn Người: Còn về thực lực sao?

   Bang chủ Xuất Sắc lật bàn, đây là nỗi đau vĩnh viễn trong lòng . Tuy rằng số người của bang hội này bằng nửa liên minh Trác Tuyệt, nhưng sức chiến đấu lại làm cho người ta hận đến nghiến răng. sợ hỗn chiến, thậm chí cũng chẳng sợ thành chiến, Thế lực chiến, nhưng thử hỏi có ai trong bang hội có thể chịu được những màn đánh lén ngừng nghỉ đây?

   đám lão già xưa nay có việc gì làm, rảnh rỗi sinh nông nổi, ngày nào cũng nhảy tưng tưng khắp nơi. Gặp kẻ địch ít người liền đuổi theo chém giết như uống phải thuốc kích thích; gặp phải kẻ địch mạnh quay đầu chạy về khu an toàn.

   Trong bang có nick nữ, ra cửa liền ôm bà xã của người khác, đến khi nick nữ lên tiếng nhờ giúp đỡ lại thấy người đâu.

   Bang chủ Xuất Sắc từng tranh cãi với Thánh Kỵ Sĩ mấy lần, muốn đánh nhau trận ra trò, đừng hở ra là làm mấy chuyện lén lút nữa. Thánh Kỵ Sĩ rất bình tĩnh: "Hơn Người à, cậu đường đường là bang chủ của liên minh sao lại có lòng khoan dung như vậy. Mấy chuyện cỏn con thôi mà cậu cũng làm ầm lên, người của Mông Hồng Thiên Hạ đều đứng chềnh ềnh ở đây, tôi có cất vào trong túi đâu. Cậu cũng biết đầu năm nay mọi người đều bề bộn nhiều việc, nhất là đám nhóc bên này, hôm nào cũng bận rộn ra cánh. Bây giờ cậu đòi hỗn chiến với vậy cậu đưa tiền thi đấu được ?"

   Bang chủ Xuất Sắc Hơn Người tức giận đến mức hộc máu, hiển nhiên cũng cố gắng bao vây tiêu diệt vài lần, nhưng cấp độ trung bình của Mông Hồng Thiên Hạ rất cao, mười người có chín người mãn cấp. Bọn họ đầu tư rất nhiều vào nhiệm vụ, phó bản vân vân, hơn nữa càng đánh càng hưng phấn, càng khó khăn hăng máu. Bạn có thời gian ngày nào cũng tụ tập toàn bộ liên minh để chơi đùa với đám rảnh rỗi sinh nông nổi này ?

   Mông Hồng Thiên Hạ đủ đau đầu, còn thêm bang Mạn Đà La từ từ khởi sắc, hai bang hội cùng giuộc, đúng là tai họa lớn.

   Đương nhiên tức tức, bang chủ Xuất Sắc vẫn quên giữ lại phong độ cần có, loại chuyện đào góc tường trộm đồ này cũng hy vọng vừa làm thành công:

   [ Bạn tốt ] Xuất Sắc Hơn Người với bạn: Dù sao bất kể khi nào, chỉ cần bạn bằng lòng, cánh cửa Trác Tuyệt vẫn luôn rộng mở chào đón bạn.

   Đáng tiếc lúc này hai người còn chiến trường kiếm danh vọng thuở nào nữa rồi. thích khách ăn chực và Thiên Cơ bị ăn chực, bây giờ là bang chủ của Hồng Tụ đường và liên minh Trác Tuyệt.

   [ Bạn tốt ] Bạn với Xuất Sắc Hơn Người: Cám ơn, nhưng mình cần.

   [ Bạn tốt ] Xuất Sắc Hơn Người với bạn: Đừng vội từ chối như vậy, lúc bạn vừa chơi cũng nghĩ rằng có ngày trở thành phú gia của Thiên Hạ đúng ? Mình biết bạn có tình cảm thầy trò sâu nặng với lão Thánh, nhưng tin tưởng bằng lời này cũng vô dụng thôi. Ai biết được chuyện sau này.

   Bánh bao chẳng thèm nhắn tin lại nữa. Dù với lý do gì, bị người ta đuổi giết và phỉ nhổ cũng chẳng phải chuyện hay ho, cho nên cũng tiện tay chụp lại nội dung trò chuyện. Đây cũng là xã hội, ai ai cũng lớn lên trong nó, tất cả kinh nghiệm kỹ năng đều có thể tính toán, điều duy nhất thể tính toán là cái giá của những chuyện mình từng trải qua.

   YY, Thánh Kỵ Sĩ tập trung hỏa lực chuẩn bị thành chiến, ngừng giao cho người tham chiến tư cách vào thành. Thù Tiểu Mộc cho hai ID bắt đầu thu thập, lúc này tương đối ít người, nên cũng thu thập được nhiều nguyên liệu hơn bình thường.

   Mà người ở kênh chỉ huy tác chiến YY lại thấy ID YY yên lặng của , lần này... vẫn tham gia sao?

   lên tiếng toàn kênh:

   [ Mông Hồng Thiên Hạ Thánh Kỵ Sĩ ] Tiểu Mộc, lại đây Thành chiến .

   Giọng vang lên đột ngột, làm người thu thập giật mình. Đây là câu đầu tiên với trong mấy ngày nay. có phần biết phải làm sao, lúc sau mới ấn F2:

   [ Hồng Tụ đường Thù Tiểu Mộc ] Ặc, Tiểu Mộc đâu.

   Đối thoại xong, YY vẫn xôn xao như thường.

   Tối hôm đó, Bang chủ đại nhân ở Mộng Nguyên, trong lòng miên man suy nghĩ. rất ngoan, sau khi thổ lộ có được câu trả lời chắc chắn, liền trốn xa, dây dưa gì cả. Hoàn toàn khác với những người phụ nữ mà từng biết, thậm chí thể đoán được nghĩ gì. tức giận vì xa lánh của , nên muốn nhích lại gần mình nữa? Hay là lời tỏ tình của lúc ấy cũng chỉ là trò đùa, nên coi như có chuyện gì xảy ra, muốn được luôn?

   Lần đầu tiên người ngồi trước bàn làm việc cảm thấy ra còn chưa hiểu thấu phụ nữ.

   lường trước đủ loại phản ứng, nhưng lại ngờ tới lặng lẽ của , càng kinh ngạc hơn là canh cánh trong lòng . bắt đầu thể chú ý tới ID ki. Từng bài viết, từng thông báo của trong Thiên Hạ đều khiến con tim đập nhanh hơn. Quả hành vi này rất buồn cười, nhưng thể khống chế được mình, như thể phản xạ có điều kiện.

   Vị trí của trong danh sách Bạn tốt thay đổi, vì thế giết chóc hỗn loạn trong Thành chiến này cũng trở nên nhàm chán. Lần đầu tiên nhìn góc phải phía dưới màn hình, đếm ngược đến thời gian kết thúc thành chiến.
   mal thích bài này.

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 50: Thù Tiểu Mộc dịu dàng ôm bạn.

   Edit&Beta:Myumyu

   [​IMG]

   Lúc Thù Tiểu Mộc lên mạng là mười giờ sáng. Sau khi lướt qua mớ thông báo hằng ngày nhận được lời mời nhập đội. chấp nhận xong mới thấy hình cái đầu Thiên Cơ tóc bạc kia, mặc bộ giáp nặng rất hoành tráng lại mang gương mặt cực kỳ nữ tính, nhân vật này được toàn bộ người chơi công nhận là bác “thụ” xinh đẹp điển hình.

   [ Đội trưởng tổ đội ] Hơn Người: Mộc, chúng tôi Cổ Bát trận, thiếu người đánh phụ, giúp tay nha.

   Nghe vậy, Bánh bao cảm thấy có hai điểm hài lòng:

   [ Đội ngũ ] Thù Tiểu Mộc: Gọi mình là Thù Tiểu Mộc, cả bang của bạn có năm sáu trăm người, chằng nhẽ tìm được người Cổ Bát trận?

   [ Đội trưởng tổ đội ] Hơn Người: Nhưng trong sáu trăm người đó, có nổi Thù Tiểu Mộc.

   [ Hệ thống ] Thù Tiểu Mộc rời khỏi đội ngũ.

   [ Đội ngũ ] Dòng Suối Trong Xanh: Khụ, lão Đại, mỹ nam kế dùng được rồi.

   [ Đội ngũ ] Gia Cát Minh: Khụ khụ, tui thấy gì hết.

   [ Đội ngũ ] Đất Hoang Tuyệt Ca: Khụ khụ khụ. Lão Đại tiếp tục cố gắng nha.

   [ Đội trưởng tổ đội ] Hơn Người: Tất cả giải tán .

   Thù Tiểu Mộc mở hai tài khoản phụ tới khu Cửu Lê, đưa tất cả nguyên liệu chế tạo cho hai tài khoản rồi để tài khoản chính gác máy, vùi đầu làm quần áo và trang sức cấp ba mươi bốn mươi. Chờ bốn bộ thành phẩm được bàn giao cho quốc khố Hồng Tụ đường, chuyển qua cửa sổ tài khoản chính, thấy đứng cạnh nó là Thiên Cơ hứng thú dạt dàngắm nghía trang bị của .

   lùi ra sau mấy bước, tuy bình thường thái độ Bánh bao đối xử với mọi người chung quanh luôn rất tốt, nhưng chỉ là người bình thường thôi phải thánh mẫu. Có người muốn đưa bạn vào thế bất nghĩa, liệu bạn còn ôn hoà với ta nổi ?

   Cho nên thái độ của Bánh bao trở nên vô cùng ác liệt:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Hơn Người: Bạn cách xa tôi chút được ?

   Lão Đại Trác Tuyệt hổ danh là Thiên Cơ phòng ngự cực khủng, ngay cả độ dầy da mặt tuyệt đối cũng là số số hai:

   [ Bạn tốt ] Hơn Người với bạn: Đừng như vậy mà, ai cũng có lòng hâm mộ cái đẹp, huống chi mình chỉ nhìn thôi chứ có làm gì đâu.

   Luận tài ăn , Bánh bao sao đọ nổi với người này, cho nên cũng tính dây dưa thêm nữa:

   [ Bang chủ ] Thù Tiểu Mộc: Phó bản Tỏa tháp cấp 48, có nhu cầu vào đội.

   Đội nhanh chóng đủ người, phó bản để bang chủ Trác Tuyệt đứng mình ở khu kỹ năng. Ngài bang chủ thấy mình từ trái ôm phải ấp đến đơn chiếc bóng, quả chênh lệch còn hơn bầu trời so với mặt biển. >_<

   Buổi chiều Bánh bao có giờ học, gác máy theo lệ thường.

   Kham Dương Lôi Lôi cùng lớp với dĩ nhiên cũng có giờ học, nhưng nàng chuồn. >_<

   Ở ký túc xá đọc sách hồi, Lôi Lôi đứng lên giặt quần áo xong xuôi liền ngồi vào máy tính của Bánh bao. lâu rồi chơi cái trò Thiên Hạ khốn kiếp này, nhưng thao tác cơ bản vẫn nhớ mang máng.

   Lôi Lôi lập tức lôi ID chính của Bánh bao bày hàng dậy, đầu tiên là ngắm nghía bộ thời trang Thương Thành, muốn tìm chỗ nào phong cảnh hữu tình chụp vài bức ảnh. mình chạy từ Cửu Lê đến Ba Thục, lại nhận được lời mời nhập đội:

   [ Hệ thống ] Hơn Người mời bạn vào đội, đồng ý / cự tuyệt?

   Lôi Lôi bấm đồng ý theo bản năng, chàng chiến sĩ “thụ” Thiên Cơ tóc bạc ẻo lả xuất bên cạnh . Sau đó em Lôi Lôi bị bộ trang bị chói lòa của người này làm mù mắt chó. Bánh bao còn có tiềm chất dụ dỗ đại thần nữa sao... thầm nghĩ.

   [ Đội trưởng tổ đội ] Hơn Người: Mộc, phó bản Thiên Lao cấp năm tám thiếu TANK, lần này là thiếu , giúp tay nhé.

   Lôi Lôi xoa xoa tay, tuy rằng thuộc tính trang bị của Bánh bao tính là cực phẩm, nhưng tuyệt đối cũng đạt đến trình độ cao cấp, hơn nữa cánh đỏ còn +3600 điểm máu, phó bản cấp năm tám cấp chẳng phải chỉ là chuyện sao?

   Tuy rằng thao tác thuần thục lắm, nhưng dù sao cũng phó bản thôi mà chết cũng có người chết chung.

   [ Đội ngũ ] Thù Tiểu Mộc: thôi.

   Lần phó bản Thiên Lao kia rất thuận lợi, đấy là việc đương nhiên rồi. đội bốn người cấp sáu chín, hai tên nhà giàu, hai người cánh trắng kéo người cấp năm tám, đội ngũ này mà thắng thiên lý sao dung?

   Phó bản chấm dứt, ngoại trừ phân ít cho người được kéo kia, Hơn Người cho Bánh bao tất cả trang bị còn lại. Bé Lôi Lôi cảm thấy những người này cũng khá tử tế:

   [ Tổ đội ] Thù Tiểu Mộc: [ Giơ tay ] cám ơn.

   [ Đội trưởng tổ đội ] Hơn Người: Người nhà mà khách sáo gì. Cùng Truyền Đạo tràng chứ?

   Có đại thần ở bên, máu nghiện game của Lôi Lôi bắt đầu trỗi dậy:

   [ Tổ đội ] Thù Tiểu Mộc: [ Cười to ] .

   Những người khác trong đội lại hơi băn khoăn:
   [ Bạn tốt ] Suối Trong Xanh với bạn: Lão Đại, có thấy hôm nay Thù Tiểu Mộc rất kỳ lạ ? Cảm thấy có gì đó khác khác.

   [ Bạn tốt ] Bạn với Suối Trong Xanh: Ừ. sao.

   Đúng vậy sao cả, trong trò chơi, ngồi sau cái ID có phải là bản thân người đó hay , ai mà biết được?

   Bang chủ đại nhân vừa trở về, ID còn treo tại Lôi Trạch, QQ nhận được tấm ảnh Tiểu Mộc và người bang Trác Tuyệt phó bản, bức ảnh này người bang Trác Tuyệt dán trong chuyên mục của liên minh Trác Tuyệt diễn đàn. Trong mọi trò chơi, những bang hội lớn đều phái gián điệp xâm nhập vào các bang đối địch, tạo thói quen thu thập tin tức của đối phương.

   Bức ảnh kia đăng lên chưa đến giờ, ID gián điệp của Tây Môn liền phát ra. thuận tay chuyển tấm ảnh kia cho bang chủ xem. Tấm ảnh chụp rất , thích khách mang ID Thù Tiểu Mộc đứng bên cạnh bang chủ Hơn Người của liên minh Trác Tuyệt, hai người cùng nhau đánh BOSS Thiên Niên Độc Chước ở Cổ Bát Trận và BOSS vô sắc ở Đào Khê. Hình ảnh phối hợp giữa TANK và DPS*, hết sức hài hòa.

   (*TANK: Những nhân vật có khả năng phòng thủ cao, nhiều HP, có vai trò thu hút quái về phía mình và đứng đó để chịu đòn. cách khác, tanker đúng là “xe tăng” đứng đó để đỡ đòn cho cả nhóm.

   DPS: Là lớp nhân vật hỗ trợ như Thuật sĩ, pháp sư có khả năng tấn công tầm trung và xa hỗ trợ cho Tanker)

   Bang chủ đại nhân xem hình xong xóa sạch , sau đó trả lời Tây Môn: " biết."

   chưa ngốc tới mức tin mấy lời đồn đãi này, biết Bánh bao là người như thế nào, mấy chuyện lá mặt lá trái này làm được. Mưu đồ nho của Hơn Người chỉ đổi được nụ cười, còn là nụ cười mỉa từ .

   Quả nhiên bắt đầu có người gửi tin vào chuyên mục của Mông Hồng Thiên Hạ diễn đàn, ý đồ gây thị phi. xem tin, dùng quyền lợi đặc biệt của bang chủ khóa lại, lẳng lặng trả lời cho người gửi tin.

   Lúc Bánh bao tan học trở về, ID đứng ở cửa vào phó bản Đào Khê. Bé Lôi Lôi căn tin, cũng lơ đễnh, để ý tới tiếp tục tìm nguyên liệu. Hồng Tụ đường còn rất nhiều người chưa mở rộng kho hàng, Lôi Trạch muốn thu thập ít Gỗ Mun để làm vài cái hòm mở rộng kho.

   chậm rãi thu thập theo bản đồ, ID chính Bánh bao gác ở Phế Thành nhìn thấy bang chủ đại nhân. ta ở trạng thái chiến đấu, vũ khí được thu lại, đôi cánh màu đỏ rung động như cánh bướm, vốn là hiệu quả đặc biệt rất mỹ lệ, đặt người Hoang Hỏa cao lớn vạm vỡ lại có vẻ hung hãn lạ kỳ.

   Nhân vật bất động lâu, Bánh bao thân yên lặng quan sát hồi, xác định gác máy.

   Phế thành rất vắng vẻ, Bánh bao đào Gỗ Mun trở về, chiến sĩ Hoang Hỏa vẫn đứng ở tại chỗ nhúc nhích như cũ.

   Nữ thích khách nhắn thân đến bên cạnh , khi Bang chủ đại nhân ngang qua máy tính, chỉ nhìn thấy hàng chữ đỏ thông báo của Hệ thống rung động—— Thù Tiểu Mộc dịu dàng ôm bạn.

   Nhưng nhìn xung quanh chẳng thấy nữ thích khách đâu.

   Thiếu nữ mười chín tuổi dám lời , nỗi tương tư cũng bị đè nén dưới đáy lòng, chỉ dám thích. Vậy chữ ” thích” này sâu nặng đến nhường nào?

   Đại đa số mọi người, bao gồm chính đương cũng chỉ cười cười bỏ qua. Chỉ có vòng ôm dám thân tại Phế thành trong đất hoang lúc này, hàng chữ thông báo màu đỏ của Hệ thống kia mới biết.
   mal thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :