1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Anh mở đường, em yểm trợ - Nhất Độ Quân Hoa (81c+NT) HOÀN

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. rina93

   rina93 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,489
   Được thích:
   6,863
   CHƯƠNG 62. Tiểu Mộc bé, tỉnh mộng thôi

   Khi đưa Bánh Bao về đến Đại học A là 4 rưỡi chiều, Bánh Bao nhanh nhẹn xuống xe ở cổng trường. Hội trưởng đại nhân cũng xuống, đưa đồ ăn vặt trong xe cho , do dự lúc rồi cũng hạ quyết tâm: “Tiểu Mộc, chúng ta chia tay

   Nụ cười của cứng đờ, nhất thời hiểu nổi ý là gì.

   thử rất lâu, nhưng em phải người vợ mà muốn” – khẽ vuốt mái tóc rối của – “Tiểu Mộc, em rất ngoan, rất tốt, nhưng là vợ ngoài xuống bếp được còn phải ra được phòng khách. Em xem, em thể hòa hợp được với các mối quan hệ của , chúng ta chính là hai loại người khác nhau. Dáng người của em… có cảm giác” *hic, người ta nên mới kiếm đủ lý do nhàng cho Tiểu Mộc đỡ đau lòng đó*

   cố gắng tỏ ra khốn nạn, thậm chí cũng chuẩn bị tâm lý ăn cái tát của nhưng lại chỉ ngẩng đầu nhìn , lúc lâu sau mới hiểu ra là , hề đùa chút nào.

   “Nếu…từ nay về sau em luôn theo ra ngoài, hòa hợp với bọn họ có được ?” – Lúc này Tiểu Mộc vẫn còn rất ngây thơ, biết rằng đàn ông khi chia tay lý do cũng chỉ là cái cớ. cúi đầu nhìn mũi chân mình, rất thận trọng, mắt lấp loáng nước: “Dáng người…sau này em lớn lên mà…”

   như thế, dùng dáng vẻ nhẫn nhịn như thế, hội trưởng đại nhân chỉ cảm thấy đau như dao cắt, nổi lời từ chối ra hồn, vì thế quyết định thể dây dưa thêm nữa: “Buổi tối về thành phố L, về sau qua đây nữa”. Khi những lời này, quay người , nhìn vẻ mặt : “Em…về sau chăm đọc sách chút, nhớ nghe lời bố mẹ”

   cúi đầu. Mùa thu tháng mười, hoa cúc nở rộ bên ngoài Đại học A, tím đỏ rực rỡ, vào trong xe, khởi động máy; khi xe qua , thể nhìn thấy, màu tím đỏ sượt qua khóe mắt, đọng lại trong trí nhớ.

   Nếu và em đều thể thay đổi kết quả, đối mặt sớm chút hơn. Thời gian chữa lành vết thương, ngày nào đó em quên .

   lại biết khi nào mình mới có thể quên em, Thù Tiểu Mộc.

   [Gần] Đêm Phong Lưu Trứng Trứng Đau: [trừng mắt] lão đại? [gạt lệ] lão đại, em nhìn nhầm, giết người ở Lưu Quang?

   [Gần] Tây Môn Xuy Cẩu: lão đại động kinh rồi

   [Gần] Vó Ngựa Đuổi Điên Cuồng: [gạt lệ] lão đại, tình thương của mẹ cuối cùng cũng tuôn hết rồi? [khóc lớn] trong lúc tình mẹ của tràn trề, người ta ngày nào cũng ở Lưu Quang cười nhạo bọn em, lão đại của bọn em đến Hồng Tụ Đường chăm trẻ!!

   [Gần] Gần Nhau Trong Gang Tấc Mà Biển Trời Cách Mặt (1): [gạt lệ] lão đại!! cũng hiểu được sắc tức là mị rồi? (2)

   [Gần] Thánh Kỵ Sĩ: R, la hét cái gì, Lưu Quang giết chó, tất cả nhập đội

   [Gần] Thực Phạm: [trừng mắt] hôm nay chăm Tiểu Mộc à?’

   [Gần] Thánh Kỵ Sĩ: vì sao tao phải chăm Tiểu Mộc?

   [Gần] Thực Phạm: [mồ hôi lạnh] là người nhà cả cần ra vẻ. cẩn thận đùa thế về quỳ bàn giặt ai thương đâu

   [Gần] Thánh Kỵ Sĩ: Thực Phạm, Thù Tiểu Mộc chỉ là đồ đệ cũ của tao thôi, hơn. Giữa tao và có gì khác. Đừng lôi bọn tao vào với nhau.

   thế này cũng quá nghiêm túc rồi, kênh Gần của toàn đội Lưu Quang Mộng Cảnh của thế lực Mông Hồng Thiên Hạ im lặng trong mười giây

   [Hảo hữu] Thực Phạm với bạn: Cãi nhau?

   [Hảo hữu] Tây Môn Xuy Cẩu với bạn: ? Bảo sao lại chuyển mọi thứ về thành phố L, vì mà về?

   [Hảo hữu] Mạn Đà La với bạn: MD đùa vừa vừa, để A Tử thấy xem cậu có bị bắn nát trứng với JJ mà chết ? Hơn nữa thế Tiểu Mộc cũng khó chịu. Đàn bà nhen lắm

   [Gần] Thánh Kỵ Sĩ: Tôi lại lần nữa, tôi và Thù Tiểu Mộc chỉ là quan hệ sư đồ, có quan hệ khác. Về sau đừng để tôi thấy mấy lời này.

   [Gần] Vó Ngựa Đuổi Điên Cuồng: [chột dạ] lão đại hôm nay ghê gớm

   [Gần] Chân Trời Bầu Trời: …cơn giận rất lớn, sát khí rất nặng, mọi người thận trọng

   ra lúc ấy Thù Tiểu Mộc vẫn online, hay Lưu Quang Mộng Cảnh vì ở nơi bật đỏ giết người chỉ bị chữ đỏ 5 phút (bên ngoài mỗi lần giết người bị chữ đỏ nửa tiếng), là thiên đường PK. vừa thấy chữ đỏ theo bản năng quay đầu bỏ chạy, đương nhiên đến đây mấy, cũng thấy được mấy dòng chữ vừa rồi

   Nữ thích khách Thù Tiểu Mộc vẫn là quản lý Hồng Tụ Đường như cũ, khu Thái Thú Cửu Lê thành vẫn như trước người đến người , vị trí bạn tốt lại lần nữa chỉ ra ở Lưu Quang Mộng Cảnh, biết mình nên làm gì.

   Chia tay quá bất ngờ, thậm chí nghĩ hay là chiều đó mình gặp ảo giác, tỉnh lại mọi thứ lại như cũ, chưa hề xảy ra.

   Có rất nhiều cách có thể dùng để hỏi cho ràng, ví dụ như gọi điện thoại cho , hoặc đến quán cà phê đối diện Đại học A hỏi Lão Ngũ, hoặc đến Vỏ Sò Xám ở thành phố L để hỏi, nhưng lại làm gì cả.

   thể làm được chuyện đeo bám người khác, khi ấy còn trẻ, sĩ diện vô cùng, thổ lộ là chuyện, hiến thân là chuyện, nhưng nếu là đuổi đến tận cửa dám. Có điều trái tim tự dưng như bị khoét mất mảng.

   Thù Tiểu Mộc phát ra bản thân lâu rồi mất nhiều thời gian cho game. Thời gian bên mỗi phút giây đều quý giá, muốn tiêu phí cho game. Khi thanh loading đầy, nhạc quen thuộc, giao diện quen thuộc, thời điểm Cửu Lê thành quen thuộc ra, trong mắt chỉ có thanh hiển thị Bạn bè online – Thánh Kỵ Sĩ

   nghĩ mình phải gửi tin nhắn hỏi cho ràng, lại biết mình phải hỏi cái gì. Có gì còn chưa ràng? Nguyên nhân đưa ra có thể hiểu, nhưng mà…

   Cột tin nhắn được sửa sửa lại, sau đó lại lặng lẽ xóa hết.

   Thù Tiểu Mộc, mày còn muốn hỏi gì nữa?

   [Mông Hồng Thiên Hạ Thánh Kỵ Sĩ]: các thành viên online chuẩn bị, đêm nay tổ chức đánh Mộc Thần. 8 rưỡi tập trung ở Bát Quái Điền, nhớ đúng giờ

   kênh YY, giọng của vang lên, giọng quen thuộc nhưng lại quá xa xôi.

   Thù Tiểu Mộc im lặng truyền tống Ba Thục Bát Quái, còn 10 phút nữa đến 8:30, thế lực cầu các quản lý của thế lực trình diện trước 5 phút, và Uyên Ương, Thực Phạm, Tây Môn Xuy Cẩu chờ sẵn. Bình thường những người này rất nhiệt tình với Tiểu Mộc, hôm nay lại chẳng ai mở miệng chào hỏi . khí ở Bát Quái Điền vừa xấu hổ vừa nặng nề.

   Sau khoảng nửa phút nhạt nhẽo, Thực Phạm tuyên bố luận bàn với Uyên Ương, hai người tìm chỗ trống trải ở Bát Quái Điền, những người khác cũng noi theo, rút lui khỏi nơi chốn lạnh lẽo u ám này

   [Thế lực Thượng Thư] Chích Tiện Uyên Ương Bất Tiện Tiên (3): 8 rưỡi tập hợp ở địa điểm mới ở Bát Quái Điền, tất cả tập hợp ở truyền tống thạch ở Bát Quái Điền

   Ở Bát Quái Điền có nhiệm vụ, bình thường nhiều người, nay địa điểm tập hợp thay đổi, nơi này chỉ còn lại hoang hỏa và nữ thích khách. Thù Tiểu Mộc vẫn biết gì, nhưng cũng muốn . Đối diện với chiến sĩ hoang hỏa, mỗi trang bị người đều quen thuộc với , nhớ từng động tác của , nhớ mỗi lần thay đổi trang bị, tên bảng xếp hạng, nhớ mỗi lần hát kênh YY.

   Nhưng tất cả những chuyện này hết rồi sao?

   Chuyện của chúng ta kết thúc rồi sao?

   ra… cần hỏi gì cả, trước kia từng nhìn từ xa, từng nghĩ chỉ cần lại gần , mỗi phút giây đều đáng giá. Mà nay lại gần rồi, ôm cũng ôm rồi, ngủ cũng ngủ rồi, làm sao còn có thể tham lam thêm nữa?

   Thù Tiểu Mộc cứ xóa rồi sửa dưới mười lần tin nhắn đó, cuối cùng quyết định gì cả. cảm thấy mình nên khổ sở, dù sao kỷ niệm của hai người, khi nhớ lại đều vô cùng ngọt ngào.

   Có điều…có điều điều từng chỉ dám hy vọng xa vời ở trong tay , đến lúc đột nhiên mất , thể buồn. Mỗi khoảnh khắc chứa đựng những kỷ niệm ngọt ngào xoa dịu nỗi đau của , tốt hơn nhiều so với chuyện bao giờ đạt được.

   Hai mô hình 3D cứ đứng đó, cách Internet, im lặng nhìn nhau. Bát Quái Điền yên tĩnh, truyền tống thạch tĩnh lặng, NPC . Cỏ và hoa dại lẫn lộn đến tận chân trời, tràn đầy sức sống quanh năm bốn mùa.

   Ai muốn gì? viết gì? Tại sao lặng lẽ xóa?

   Trước khi ấn ENTER gửi , những lời này đều chỉ có thể với chính mình, muốn người khác biết.

   [Gần] Thánh Kỵ Sĩ: Thù Tiểu Mộc, tỉnh mộng thôi.

   Chiến sĩ hoang hỏa thúc ngựa . ai biết, mấy chữ này cần phải sửa biết bao nhiêu lần.
   1.Trời ơi biết cái đống 咫尺天涯 đọc như thế nào, nhưng nghĩa tiếng là SO CLOSE YET SO FAR, mình hiểu đại loại như “Vô duyên đối diện bất tương phùng” í*
   2.Google translate nó ghi là “ cũng hiểu rằng quan hệ tình dục thể la hét rồi?” :)))
   3.Hôm nay mình mới biết câu này là “Chỉ ghen tỵ với con vịt chứ thèm ghen tỵ với thần tiên”, thế mà Việt Nam mình dịch thành câu hay “Nguyện làm uyên ương làm tiên”

   Lời editor: Huhu buồn quá buồn quá, đọc mấy lần convert rồi mà edit xong vẫn buồn

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   CHƯƠNG 63. KHÁC BIỆT

   “Tiểu Mộc, sao con chưa ngủ?” – Mẹ Bánh Bao ném quần áo rồi đứng lên, bà cố tình thuê nhà trọ chỉ có phòng ngủ, buổi tối Bánh Bao nhất định phải ngủ với bà, giường rất rộng nên hai người ngủ thành vấn đề, Bánh Bao có lý do mà cũng muốn tìm lý do để phản đối.

   vẫn ngoan ngoãn như cũ, có tiết về nhà đúng giờ, giúp mẹ nấu cơm, chịu khó làm việc nhà, ngoại trừ lúc có việc ngồi ngẩn ra trước máy tính, dường như thay đổi chút nào. Mẹ luôn luôn dịu dàng với , nhưng cũng chỉ bà phát ra con mình nuôi 19 năm trời tự nhiên vui vẻ bình thường như trước. Lúc con bà mỉm cười, bà có thể thấy đơn đọng lại trong ánh mắt của .

   Bà cũng cấm online, ngoan ngoãn của con khiến bà rất đau lòng. Hai người hề nhắc đến người đàn ông kia, dù khi cùng ngủ bà cũng cố gợi chuyện tán gẫu với con , nhưng Thù Tiểu Mộc vẫn chỉ có hỏi có đáp, chủ động nhắc đến chuyện gì.

   Thỉnh thoảng ngủ say cũng vùi đầu vào ngực mẹ, hoặc vòng tay ôm cổ bà, đến khi dậy lại thả tay rất nhanh, sau này cũng bỏ thói quen đó. nghĩ gì cũng với mẹ.

   “Con ra ngay đây” – Bánh Bao đóng máy tính, thay đồ ngủ, nhanh chóng trèo lên giường, trời tháng Mười bắt đầu hơi lạnh, cuộn mình vào chăn nhắm mắt lại. Mẹ chỉ biết thở dài; con bà từ bé luôn nghe lời, mỗi lần hai vợ chồng bà cãi nhau nó luôn luôn cẩn thận, làm những chuyện lấy lòng như làm hết việc nhà, dùng tiền tiêu vặt mua quà cho bố mẹ, cứ như làm vậy bố mẹ giảng hòa vậy.

   Nhưng người trưởng thành va chạm và cãi vã đơn giản, sao có thể chỉ vì vài hành động của trẻ con mà bỏ qua được? Bọn họ vẫn cứ cãi nhau, nhưng tìm cách tránh . Bà cũng biết từ khi nào còn gần gũi với bố mẹ nữa. Khi ăn cơm dần ít , thường người trốn trong phòng, gọi mãi ra.

   Hiểu con ai bằng mẹ, bà đương nhiên biết con vui, hai người vẫn chịu đựng cuộc hôn nhân này còn phải vì nó? Nhưng lần chịu đựng kéo dài tận mười mấy năm, bà từ hoa hậu giảng đường luôn được chú ý thành mẹ của 19 tuổi, câu chuyện tình ngày xưa vẫn còn vang dội ở Đại học Z, ai có thể thấy được đằng sau đó?

   chịu khổ như thế, sao có thể nhìn con giẫm vào vết xe đổ của mình?

   Dấu hiệu hội trưởng đại nhân và Thù Tiểu Mộc chia tay dần dần ràng, những người để ý phát ra bọn họ còn dắt tay sóng vai trong đất hoang, thậm chí đến Hồng Tụ Đường, ngay cả khi đủ số người tham gia người được cử kêu gọi cũng là Thực Phạm hoặc Tây Môn, Thánh Kỵ Sĩ cũng chỉ lần công khai rằng quan hệ của mình và Thù Tiểu Mộc chỉ là quan hệ sư đồ. Thù Tiểu Mộc vẫn luôn giữ im lặng, đối với những lời bóng gió dò hỏi trả lời.

   Thù Tiểu Mộc vẫn như thường lệ thu thập, tìm kiếm trang bị ở phụ bản cấp thấp; chủ thế lực Hồng Tụ Đường vẫn cẩn trọng làm hết mọi phận của mình.

   Mông Hồng Thiên Hạ khôi phục oai hùng của mình ngày trước, còn gia tăng nhiều hoạt động trong thế lực như tổ đội chiến trường giống trước kia, khôi phục đam mê Lưu Quang, hơn nữa thế lực có xu hướng ngày càng mở rộng. Trong thế lực có ai gì, nhưng nhóm của hội trưởng đại nhân luôn có vẻ thiếu 1 người.

   Mọi người đều tế nhị, ai hỏi Thù Tiểu Mộc câu nào, dù sao đó cũng là việc riêng của người ta, lão Thánh cắn chết cũng mở mồm. Mọi người cố gắng tạo cơ hội cho hai người gặp riêng nhưng chả đến đâu, lên YY ai câu, lúc nick bên Hồng Tụ Đường bị người của Thiên Tịnh Sa bắt nạt Uyên Ương lại là người ra mặt giúp đỡ.

   rất lâu rồi Thù Tiểu Mộc chiến trường, mặc dù khi đó cập nhật cấp 70, trang sức Đại Vũ cũng ra bản nâng cấp. Những người sở hữu đều vội vàng tìm tài liệu thăng cấp trang bị hoặc lại chiến trường kiếm danh vọng, nữ thích khách nhàn hạ ngồi ở suối Giang Nam sau núi, nhìn hoa đào rơi từ cao xuống, tầng tầng lớp lớp phủ kín thế giới thành màu hồng nhạt, cánh hoa rụng theo dòng thác nước bạc chảy vào khe núi. Tiếng đàn tỳ bà thầm bên tai, Giang Nam dường như chẳng bao giờ nhiễm ba phần mưa bụi.

   [Gần] Miểu Địch Tam Thiên (1): cảnh ở đây đẹp lắm à?

   Thấy dòng chữ màu trắng màn hình Thù Tiểu Mộc quay đầu lại, cung thủ kia leo lên sườn núi xanh ngắt rất nhanh nhẹn và linh hoạt. vốn thân, với cấp bậc của thân chỉ cung thủ nhìn thấy, đạo sĩ cũng thấy được.

   [Gần] Thù Tiểu Mộc: 3000

   Cung thủ khách khí ngồi xuống cạnh , hai mô hình 3D dựa rất gần vào nhau

   [Gần] Miểu Địch Tam Thiên: cập nhật bộ đồ cấp 70 rồi mà vẫn ngồi ở đây nghỉ ngơi à?

   [Gần] Thù Tiểu Mộc: cậu ra đây ngồi nghỉ chắc?

   [Gần] Miểu Địch Tam Thiên: ơ, đấy là việc của Hồng Tụ Đường à?

   [Gần] Thù Tiểu Mộc: đâu phải việc của Thiên Tịnh Sa cơ chứ

   Hai người trò chuyện mặn nhạt, ô chat của Thù Tiểu Mộc chợt xuất dòng mật ngữ

   [Người lạ] Đỗ Quyên Đề Huyết với bạn: [gạt lệ] lão đại!

   [Người lạ] Bạn với Đỗ Quyên Đề Huyết: đây

   [Người lạ] Đỗ Quyên Đề Huyết với bạn: [gạt lệ] vừa rồi có nữ pháp sư tên Tuyết Đêm Khuynh Nhân Thành, em và ấy phụ bản cấp bốn mươi Thiên Sinh Thạch, khi em mua dược ấy đá em ra

   Thù Tiểu Mộc dần dà cũng hiểu được thói bao che khuyết điểm của hội trưởng đại nhân. Nếu bạn tự tay gây dựng thế lực, có rất nhiều người chờ đợi bạn dẫn dắt, bảo vệ họ trở thành nghĩa vụ của bạn. Đây có lẽ là nguồn gốc ân oán giữa các thế lực.

   [Người lạ] Bạn với Đỗ Quyên Đề Huyết: vì sao?

   [Người lạ] Đỗ Quyên Đề Huyết với bạn: [gạt lệ] ấy nghi ngờ em mua dược, còn nếu trong đội có người mua dược nổ cấp sáu mươi xác suất rơi vai áo giảm xuống, em bảo ấy em ra mua

   [Người lạ] Bạn với Đỗ Quyên Đề Huyết: người thế lực nào?

   [Người lạ] Đỗ Quyên Đề Huyết với bạn: [gạt lệ] đầu ấy có đóa hoa màu đen

   Lúc này Thù Tiểu Mộc nắm rất các dấu hiệu của các thế lực, vừa nghe biết là người của Mạn Đà La

   [Người lạ] Bạn với Đỗ Quyên Đề Huyết: ừ tôi biết rồi, em đến cổng phụ bản Thiên Sinh Thạch chờ tôi

   Nữ thích khách đứng dậy, chuẩn bị xuống núi. Lông chim di động phía sau nhanh hơn rất nhiều, nhanh chóng đuổi kịp.

   [Hảo hữu] Miểu Địch Tam Thiên với bạn: có chuyện gì thế?

   [Hảo hữu] Bạn với Miểu Địch Tam Thiên: có gì, có người tên Tuyết Đêm Khuynh Nhân Thành đá nick của Hồng Tụ Đường ở phụ bản Thiên Sinh Thạch

   [Hảo hữu] Miểu Địch Tam Thiên với bạn: vậy ích gì, phụ bản đó giới hạn cấp bậc, giúp người ta đánh được

   [Hảo hữu] Bạn với Miểu Địch Tam Thiên: ít nhất tôi cũng phải đến gặp người đợi ở Thiên Sinh Thạch

   Cung tiễn thủ gì nữa.

   Ở cổng phụ bản Thiên Sinh Thạch, kiếm khách cấp bốn hai Đỗ Quyên Đề Huyết vẫn đứng đó, thấy Thù Tiểu Mộc tỏ vẻ tủi thân:

   [Chủ thế lực] Thù Tiểu Mộc: gọi người vào phụ bản cấp bốn mươi Thiên Sinh Thạch, cần mua dược

   Lúc ấy, Thiên Sinh Thạch là phụ bản kiếm tiền, nhiều kinh nghiệm, hơn nữa vai áo bộ trang phục cấp sáu mươi cũng có thể bán lấy tiền, nhưng người cũng nhiều, nguyên nhân là vì trước khi vào phụ bản cần phải mua dược phẩm chuyên dùng cho phụ bản này ở NPC, sau khi hoàn thành nhiệm vụ trả lại NPC. Loại dược này quý giá nhưng cũng mười vàng, với nick cấp bốn mươi năm mươi mà cũng phải rẻ.

   mất tiền dược, họ nhanh chóng kêu gọi được nhóm người; ở cổng phụ bản, Thù Tiểu Mộc chia dược cho từng thành viên:

   [Đội trưởng] Thù Tiểu Mộc: Đỗ Quyên, trang bị rơi xuống chia đều theo tỷ lệ

   [Đội ngũ] Đỗ Quyên Đề Huyết: [gật đầu] cảm ơn lão đại, chị tốt

   [Hệ thống] Đội trưởng nhường vị trí cho Đỗ Quyên Đề Huyết, Thù Tiểu Mộc rời khỏi đội ngũ.

   đoàn người cấp bốn mươi phụ bản Thiên Sinh Thạch. Thù Tiểu Mộc cũng chưa rời , ngồi lại chỗ bức tường thấp bên cổng phụ bản. Miểu Địch Tam Thiên cũng , nhìn nữ thích khách ngồi bên tường kia, cảm thấy Thù Tiểu Mộc trước mắt và trước kia kết hôn với khác nhau.

   Qua chừng hơn hai mươi phút, có người xuất ở cổng phụ bản Thiên Sinh Thạch, nữ thích khách cấp bảy mươi cánh hồng đứng dậy, định bật đỏ cung tiễn thủ bên cạnh nhanh hơn rất nhiều…

   [Hệ thống] Miểu Địch Tam Thiên bộc phát cuồng tính.

   Cung tiễn thủ tên đỏ chỉ cần dùng chiêu Dạ Lang là đánh gục luôn Tuyết Đêm Khuynh Nhân Thành vừa ra khỏi bảo hộ của hệ thống.

   [Hảo hữu] Bạn với Miểu Địch Tam Thiên: …

   Thù Tiểu Mộc biết gì. Tuyết Đêm Khuynh Nhân Thành là người của Mạn Đà La, giao tình của Mạn Đà La và Mông Hồng Thiên Hạ vốn rất tốt, liên minh Trác Việt luôn liệt thế lực đồng minh này vào danh sách đối địch. định chỉ giáo huấn ta chút, thích khách mãn cấp bắt nạt nick cấp bốn mươi cũng chẳng hay ho gì nhưng theo nhân phẩm và cấp bậc chẳng liên quan đến nhau.

   Miểu Địch Tam Thiên ra tay chuyện lại khác: là quản lý chủ chốt nhánh đầu của Thiên Tịnh Sa, ai ai cũng biết. Thế lực Thiên Tịnh Sa thuộc về liên minh Trác Việt. Thái độ của Thù Tiểu Mộc với vẫn tốt, ít nhất lạnh nhạt như người xa lạ. Dù sao hai người cũng từng có thời gian tình nghĩa vợ chồng, tuy phần lớn lúc đó hỗn chiến, hai người hợp nhau nhưng cũng có va chạm. Những lúc làm nhiệm vụ, tuy đến muộn nhưng cũng giúp rất nhiều.

   Hơn nữa xuất có vẻ có mục đích gì tốt, có lẽ chỉ do nghe và hội trưởng đại nhân có vấn đề nên mới ngó qua thôi.

   Vì thế nên cũng chưa gì hết.

   Tuyết Đêm Khuynh Nhân Thành sau khi bị giết lập tức hồi sinh ở thạch truyền tống Ứng Long Hồ ngoài phụ bản Thiên Sinh Thạch. ta cũng tinh mắt, Thù Tiểu Mộc cả thân hồng cũng dễ thấy. ta tiến lên, tìm hiểu chân tướng:

   [Gần] Tuyết Đêm Khuynh Nhân Thành: đồ lông chim kia, vì sao lại giết ta? Tiện nhân, quý danh hay à?

   Bây giờ Thù Tiểu Mộc còn là người mới, nơi thị phi nên ở lâu, hiểu rất . lập tức ra đá truyền tống, thành Trung Nguyên Tây Lăng. Chỉ là chút việc , bị giết lại đứng lên, cũng lo lắng.

   Vì thế Thù Tiểu Mộc dạo ở Trung Nguyên, hay biết rằng cung tiễn thủ ở Ứng Long Hồ luân Tuyết Đêm Khuynh Nhân Thành hơn hai mươi cấp.

   ta cũng kiên cường, bị giết lại sống lại ở đá truyền tống Ứng Long Hồ, sau khi thời gian bảo hộ qua cung tiễn thủ nhanh chóng giết luôn.

   Rất nhiều người hóng hớt vây xem ở Ứng Long Hồ, dần ràng qua những tin đồn chắp vá.

   [Thế lực] Đỗ Quyên Đề Huyết: [xoa tay] lão đại V5 (3)!! Thuê người giết! Nhìn ta bị giết quá sướng!!!

   Vì thế Thù Tiểu Mộc mới biết chuyện từ đầu đến cuối, nick lớn mà giết nick đến hai mươi cấp, đúng là quá đáng. Nhưng vấn đề chính phải chuyện này, mà sau đó các nick ở Mạn Đà La và Hồng Tụ Đường có tranh cãi, rằng chủ thế lực Hồng Tụ Đường gọi Thượng Thư phe đối địch đến hỗ trợ. Đây là kiểu mánh cũ.

   Chuyện này cũng giống kiểu lục đục nội bộ, đại tướng phe địch trà trộn vào phe mình, hơn nữa đại tướng phe địch lại rất tận tâm, khó mà tin được lại thông đồng với bên địch.

   Phản ứng của Bao Tử lại ngoài dự liệu của mọi người:

   [Chủ thế lực] Thù Tiểu Mộc: tôi chỉ giúp Đỗ Quyên tìm người phụ bản, biết vì sao ta ở đấy, cũng biết lý do ta giết Tuyết Đêm MM. Đây là chuyện thế lực mình, tìm người phe địch hỗ trợ làm gì?

   năng hùng hồn đầy lý lẽ, đập tan mọi tin đồn.

   cũng hiểu vì sao mình phải làm như vậy, nếu là trước kia chắc chắn năn vung vít, hoặc cần , cũng lảm nhảm đại để như “Thằng nhóc kia lại bám lấy em”. Nhưng bây giờ, Mông Hồng Thiên Hạ từ xuống dưới để ý hỏi han chuyện này, cũng phải .

   Khi đó, tin rằng nghi ngờ mình. Bây giờ…lại chắc chắn lắm.

   Đây là khoảng cách giữa người thân và người dưng, trong im lặng, lòng người bất chợt cách xa nhau.
   •Tên bạn này là Đệ nhị kẻ thù số 3000 ‘.’ hiểu vì sao :-O
   •Đỗ quyên đề huyết (thành ngữ): tiếng chim đỗ quyên kêu như than khóc ngày hè nghe đau lòng (lòng chảy máu)
   biết, chắc V5 là vô đối gì đó

   CHƯƠNG 64. đời này, phải thần tiên cũng vẫn có đôi có cặp (bất luận thần tiên vẫn là quyến lữ)

   Chuyện này cuối cùng Hồng Mông Thiên Hạ tra hỏi, Mạn Đà La cũng tự nhiên chất vấn Tiểu Mộc, nhìn từ ngoài vào cũng coi như giải quyết được gì. Tuy nhiên, đương lại hiểu được vấn đề, trước kia khi có người tìm Tiểu Mộc, hội trưởng đại nhân luôn nhanh chóng ra mặt, thứ nhất là để kiểm tra góc tường nhà mình, thứ hai là xóa bỏ tin đồn. Chuyện này cũng giống như việc xem web truyện, người ta bạn đọc, trang web ghi bạn đọc, thế là mọi người hầu hết đều tin bạn đọc. Người khác bạn đọc, trang web hiển thị vấn đề này, bên ngoài nhìn vào định tội được, nhưng cũng chứng minh được bạn trong sạch *tôi chả hiểu sao mẹ Quân lại so với đọc truyện???*

   Đương nhiên, khi câu chuyện được lan truyền, người sáng suốt cân nhắc và liên hệ với tình huống hai người trước mắt cũng có thể đoán được ít nhiều.

   Vì vậy, lão đại liên minh Trác Việt mỗi lần đánh boss U Thủy Ngạo Nhân đều nửa đều nửa trêu chọc Thượng Thư Thiên Tịnh Sa:

   [Đội trưởng] Hơn Người: MD ở đây theo tao khua môi múa mép làm gì, vợ mình cũng kéo lại được

   [Đội ngũ] Miểu Địch Tam Thiên: đó là chuyện cũ rồi, còn nhắc làm gì

   [Đội trưởng] Hơn Người: phải có người có ý tao nhắc làm gì. ra cũng có thể cố chút, em ấy ở đó… chậc, cũng chịu nổi đâu…

   Người vô tâm, người nghe có ý. Chuyện vừa xong có người suy nghĩ rất nhiều. Nhưng Miểu Địch Tam Thiên thẳng thắn hơn nhiều người rất nhiều.

   [Hảo hữu] Bạn với Thù Tiểu Mộc: xin lỗi Tiểu Mộc nhiều, lúc đánh nghĩ cẩn thận. sau đó miệng nó cũng sạch nên nhịn được

   [Hảo hữu] Thù Tiểu Mộc với bạn: haha liên quan đến chuyện . Cảm ơn , 3000.

   Thù Tiểu Mộc vẫn ở Tây Lăng Trung Nguyên, bây giờ cũng muốn mở hàng lắm, danh sách tài phú cũng thay đổi, tiền bạc cuối cùng cũng chỉ là phù du thôi. thuận tay thu quầy bãi cỏ, định nâng cấp trang bị. Ô tán gẫu xuất tin mật:

   [Hảo hữu] Miểu Địch Tam Thiên với bạn: Tiểu Mộc, em và lão Thánh chia tay à?

   hỏi rất cẩn trọng, cũng hiểu rằng đàn ông hỏi cái này cũng chỉ tử tế hơn hóng hớt chút thôi, mà Thù Tiểu Mộc cũng quen chuyện lừa mình dối người rồi.

   [Hảo hữu] Bạn với Miểu Địch Tam Thiên: Hahaha

   muốn nhắc lại, số đề tài câu chuyện về nơi thiên hạ này nhiều lắm rồi, cần thêm chuyện nữa.

   Bình ổn tâm trạng, thân truyền Giang Nam nhưng lại cũng được yên tĩnh. Khi qua Mạn Dã Đào Hoa, luôn nghĩ về : theo đánh Thiên Tai Tiểu , sau đó so đo xem vận khí của ai tốt hơn. thu thập, theo sau, cười nhạo con ngựa của xấu xí, đổi luôn tên con ngựa thành tên thú cưỡi của , quả là trẻ con.

   Tự nhiên lại nghĩ đến những chuyện khi hai người còn bên nhau, những kỷ niệm bất chợt ùa đến, vùng đất hoa đào cũng chợt trở nên tịch mịch thê lương. Thù Tiểu Mộc đột nhiên biết mình muốn đâu, làm gì.

   Có lẽ… bản thân nên tiếp tục ở trong trò chơi nữa, nhưng tại sao lại tự giác làm gì?

   phát mình cũng bắt đầu biết thở dài rồi.

   [Hảo hữu] Tử Điệp với bạn: Tiểu Mộc, giúp mình Truyền Đạo Tràng, mình thiếu viên nghịch thiên để nâng cấp khuyên tai.

   Bánh Bao nhanh chóng nhập đội. Phụ bản Truyền Đạo Tràng độ khó cao lắm, có Mạn Đà La công mạnh, Thù Tiểu Mộc cũng thoải mái vô cùng. Tử Điệp là thầy thuốc đương nhiên đứng xa quái, dùng kỹ năng công kích xa nhất, có thể giữ được lực tấn công và lượng máu của nhóm là được.

   [Hảo hữu] Tử Điệp với bạn: Tiểu Mộc, bạn và lão đại sao thế?

   Thù Tiểu Mộc cảm thấy mệt chết được, muốn gì hết.

   [Hảo hữu] Bạn với Tử Điệp: Thân ái, đừng hỏi cái gì hết

   [Hảo hữu] Tử Điệp với bạn: Tiểu Mộc, phải mình nhiều chuyện, mình thề có chồng mình là mình nhiều chuyện. Hôm qua lão đại và Bối Khả Khả ở trong thế lực… Bạn cũng biết Bối Khả Khả đeo bám ấy, mình thích ta, nếu phải là đồ đệ của lão đại mình đuổi rồi.

   [Hảo hữu] Bạn với Tử Điệp: ấy? Cùng Bối Khả Khả?

   [Hảo hữu] Tử Điệp với bạn: ừ! Bạn có biết Bối Khả Khả cũng từng thích ấy, mình thích ta, phải là đồ đệ lão đại mình đuổi lâu rồi! Tiểu Mộc, nếu bạn ở Hồng Mông Thiên Hạ im lặng vui vẻ gì sang Mạn Đà La lượn lờ thời gian

   [Hảo hữu] Bạn với Tiểu Điệp: yên tâm, Tiểu Điệp, mình sao

   [Đội trưởng] Mạn Đà La: khiêng Nghịch Thương Thiên, Tiểu Mộc, em để ý tiểu quái, bảo vệ A Tử nhé

   Giờ Thù Tiểu Mộc mới quay đầu, nhanh thế… đánh tới boss rồi

   [Đội ngũ] Thù Tiểu Mộc: vâng

   Mọi người ra khỏi phụ bản, đúng lúc lại gặp hội trưởng đại nhân vào phụ bản. Bối Khả Khả cũng theo , vẫn là bộ quần áo Tam Đại Đệ Tử của pháp sư, tiểu mỹ nhân nũng nịu tiến đến cạnh chiến sĩ hoang hỏa mang đôi thú giác, mặt có vết sẹo đao để lại, vẻ mặt dữ tợn, chân tay to lớn, trông cực kỳ giống phiên bản của người đẹp và quái vật, Bánh Bao cười nổi.

   con đường trong rừng trúc , hai người lướt qua nhau, như chưa từng quen biết.

   [Gần] Bối Khả Khả: sư phụ, sao biết em kiếm nghịch thiên chi thạch?

   Bọn họ ở kênh trò chuyện, hiểu sao lại chuyển sang kênh [Gần]

   [Gần] Thánh Kỵ Sĩ: khuyên tai của em chưa thăng cấp, sư phụ đoán thôi

   [Gần] Bối Khả Khả: [hôn môi] sư phụ tốt quá

   Nhìn nữ pháp sư xinh đẹp ôm chiến sĩ hoang hỏa cao lớn, Thù Tiểu Mộc cảm thấy màn này rất giống với cảnh cẩu huyết trong tiểu thuyết, gì mà bia đỡ đạn. tự nhiên buồn cười, đến bây giờ mới có chút cảm giác rằng mình từ nữ hy sinh chính thức chuyển thành nữ chủ thánh mẫu chịu ngược.

   Vấn đề là… được rồi, nếu thăng cấp thành nữ chủ, nam chủ của ở đâu?

   Đối phương là Bối Khả Khả, thể ăn dấm chua nổi, nhưng cũng chợt hiểu được ý đồ của . Có lẽ, muốn tiếp tục chơi game này. hiểu sao lại nhớ đến câu kia: Thù Tiểu Mộc, tỉnh mộng thôi.

   Nữ thích khách cưỡi ngựa đường mòn, vừa truyền nơi khác có vài người ý kiến

   [Hảo hữu] Chân Phạm với bạn: [mồ hôi lạnh] lão Thánh trúng tà à?

   [Hảo hữu] Ngoại Tinh Nhân với bạn: lão đại, em hết nổi với , cảm thấy Bối Khả Khả có so nổi với Tiểu Mộc ?

   [Hảo hữu] Tử Điệp: [nhíu mày] cẩu nam nữ mấy người chết hết , chết tiệt!!!

   [Hệ thống] Tử Điệp rời khỏi đội

   [Đội ngũ] Ngoại Tinh Nhân: …

   [Đội ngũ] Chân Phạm: …

   [Đội ngũ] Bối Khả Khả: [gạt lệ] sư phụ! Bà Tử Điệp kia đá em ra khỏi thế lực! [gạt lệ] xấu lắm, người ta ở bên kia chịu người khác khi dễ cũng quản!

   [Đội ngũ] Chân Phạm: … đầu…choáng….

   [Đội ngũ] Ngoại Tinh Nhân: …người…lạnh…

   [Đội trưởng] Thánh Kỵ Sĩ: về Hồng Mông Thiên Hạ , kêu gọi thầy thuốc

   Từ đó về sau, Hồng Mông Thiên Hạ lưu truyền câu cửa miệng với đại lão gia nhà mình: lão đại, xấu lắm

   Muốn lấy gì ở quốc khố, họ

   [Thế Lực] Đêm Trứng Trứng Đau: lão đại, xấu lắm, mau đưa 2-1-3 cho người ta

   Khi dã chiến, họ

   [Gần] Vạn Phật Triêu Tông: đồ lông chim phía trước kia, ngươi xấu lắm, mau đứng lại cho gia giết!   Từ nay về sau, trong mắt mọi người, thế lực từ đám đàn ông con trai đáng khinh thăng cấp thành … đám biến thái!!!

   Bối Khả Khả cứ như vậy trở về Hồng Mông Thiên Hạ, tuy rằng mọi người về chuyện của cũng có lời ra tiếng vào nhưng dù sao ta cũng là đồ đệ của lão đại, hơn nữa thế lực có thêm MM sinh động cũng có gì tốt, vì vậy chuyện quay lại thuận buồm xuôi gió.

   Bên người hội trưởng đại nhân còn là nữ thích khách mà là nữ pháp sư, Thù Tiểu Mộc đứng ở Hồng Tụ Đường cũng ít khi thấy , nhắm mắt làm ngơ. Thỉnh thoảng có việc gì vẫn mở ô Hảo hữu xem vị trí của , nhưng hai người với nhau lời nào.

   Thỉnh thoảng và Bối Khả Khả cũng liếc mắt đưa tình YY, Thù Tiểu Mộc thấy cũng chỉ yên lặng quay về kênh của Hồng Tụ Đường. im lặng của khiến Bối Khả Khả cảm thấy có thành tựu, thế nên ta lại châm chọc khiêu khích vài câu, Thù Tiểu Mộc cũng biết vì sao còn đối với mấy chuyện này nọ nhạt nhẽo nhiều rồi.

   Đúng là lời đồn có tính sát thương vô hình là vì người ta để ý. Bây giờ Thù Tiểu Mộc phát ra hề có ý muốn phản bác với Bối Khả Khả.

   Miểu Địch Tam Thiên cũng phát ra điều bất thường, hình như gần đây luôn gặp Thù Tiểu Mộc?

   Ở suối đào Giang Nam phía sau núi, Thù Tiểu Mộc im lặng gì. 3000 này, tuy rằng tui thầu phiến núi này nhưng ngày nào cũng đứng đây, rất quấy rầy người ta muốn yên tĩnh nha

   [Gần] Miểu Địch Tam Thiên; em đến rồi?

   Lời vừa ra, cũng nhận ra phải mình luôn gặp được, chẳng nhẽ mình đợi ?

   [Gần] Thù Tiểu Mộc: uh

   Hai nick ngồi xuống đỉnh núi, bụi cỏ yên tĩnh, cảnh núi mơ hồ, nham thạch dường như trải qua nhiều năm phong hóa, lộ ra lớp đá cứng, tầm nhìn cao và rộng, phóng tầm mắt ra xa, hai người ngồi sóng vai, thế mà lại có chút hương vị thần tiên quyến lữ

   Đáng tiếc đời này, dù là thần tiên hay cặp đôi (quyến lữ), số lượng cũng quá quá quá ít ỏi.

   Ngày hôm sao, thread “thần tiên quyến lữ” xuất diễn đàn, Thù Tiểu Mộc thong dong mỉm cười.

   [Thế lực] Bích Lạc Thiên Nhai: MD, ai mà lắm chuyện thế này? Sao đổi nghề làm thám tử !

   [Chủ thế lực] Thù Tiểu Mộc: tôi cứ nghĩ chụp ảnh vốn là chuyện của thích khách cơ, haha!

   Box Hồng Mông Thiên Hạ có bài viết mới, người kia lại chuyển qua dạo quanh diễn đàn. Thù Tiểu Mộc đối với hành vi “thông đồng với địch” của mình hoàn toàn im lặng, có hành động gì. Cuối cùng người hiểu chuyện thể nhịn được, tìm đến Hồng Tụ Đường, Thù Tiểu Mộc chỉ câu:

   [Chủ thế lực] Thù Tiểu Mộc: Bối Khả Khả, trong mắt tôi cũng chỉ là người qua đường, chuyện với , chữ tôi cũng thấy quá nhiều.

   Khí thế này gây chấn động cả kênh của Hồng Tụ Đường, rất lâu về sau vẫn còn được các nick kể lại say sưa.

   Thù Tiểu Mộc cũng từ khi nào mình lại trở nên lạnh nhạt như vậy, đây là cái gọi là trưởng thành sao?

   GIẢI THÍCH CHÚT MẤY CÁI TÊN:

   – tên thế lực: hôm trước chồng mình đọc bảo mình rằng có cái gì gọi là Mông Hồng cả, chỉ có Hồng Mông. cõi hồng mông là cõi hư vô hay cái chi chi chi đó, mình check thử bác google đúng là toàn Hồng Mông thôi, còn bản tiếng Trung là 蒙鸿 [méng hóng], tức là dịch ra mình chắc phải là Thiên Hạ Hồng Mông mới đúng :)) chả biết hay tên lại đặt ngược ảo diệu. Thôi mình cứ nghe lời chồng :”>

   – Ngoại Tinh Nhân: chính là bạn Người Ngoài Hành Tinh

   – Chân Phạm hay Thực Phạm: hôm trước có bạn thắc mắc với mình bản của LHC ghi là Thực Phạm, vì sao mình lại ghi là Chân Phạm. Bạn đầu m cũng để ý, convert ghi là Chân Phạm cứ ghi theo (trừ 2 nv chính còn lại nhớ tên ai sất). Hnay m xem lại tiếng Trung của bạn này là 真梵 [Zhēn fàn] đọc là Chân Phạm là đúng ‘.’ “chân” nghĩa là “thực” mà :v

   ra phần mình edit hơi khác là vì mình từng chơi game này rồi =.= Game này ver 1 về VN với tên Loong, đồ họa lẫn vào đâu được, mình edit dựa trí nhớ của mình về ngôn ngữ của game (chắc gì mấy ông làm game chuẩn, nhưng vẫn muốn ăn mày dĩ vãng tí)

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   CHƯƠNG 65. CHÙA

   Ở Vỏ Sò Xám thành phố L, hội trưởng đại nhân ràng có Bánh Bao hạnh phúc, ít nhất cũng có ai ở đó chăm sóc . Tây Môn đẩy cửa vào thấy người nằm ngửa sô pha, hội trưởng đại nhân cứ thế mà ngủ, mặc áo khoác, mình ở lại có thói quen bật điều hòa, trời tháng mười hai rét tận xương tủy, Tây Môn cũng có phần lo lắng cho lão đại nhà mình.

   bật điều hòa, chọn độ ấm phù hợp, xong hội trưởng đại nhân tỉnh dậy: “Chưa à?”

   Tây Môn khó có được lần đứng đắn: “Lão đại, hay thuê người làm theo giờ ? Thuê dì vệ sinh ở đây nấu cơm cho luôn?”

   Hội trưởng đại nhân cảm thấy vô nghĩa: “ mình, thuê làm gì”

   Tây Môn thở dài. hiểu người đàn ông này, tính vừa thối lại vừa cứng, có chuyện gì cũng ra mà giữ trong lòng, giống hầu hết những người đàn ông khác ở chỗ thể tự lo liệu cho bản thân. Trước kia còn đỡ, ít nhất trước kia kiêng ăn, mua gì ăn nấy, phải như giờ lúc nào vẻ mặt cũng lờ đờ nhạt nhẽo.

   “Hay là thế này, Vỏ Sò Xám bên này cũng có hơn bốn mươi nhân viên, ăn cơm cũng là vấn đề. Hay thu xếp lo liệu luôn chuyện bữa ăn cho mọi người ?”. Tây Môn rút điếu thuốc đưa qua, hội trưởng đại nhân cầm lấy thắp lửa: “Mày xem rồi làm

   quen ngồi trước máy tính; chiến sĩ hoang hỏa trong trò chơi treo máy ở Giang Nam. Lia mắt qua danh sách Hảo hữu, cái tên khác cũng sáng. Hội trưởng đại nhân nặng nề rút điếu thuốc, chẳng hiểu sao lại nghĩ đến Bánh Bao, nhớ đến cái đêm đầy xúc cảm tinh tế, cảm giác mất hồn mất vía lúc tiến vào. chợt thấy miệng khô lưỡi nóng, cảm thấy người kỳ lạ, trước ăn gì cũng vào, giờ lại thấy đói khát kinh khủng.

   ngửa đầu tựa lưng vào ghế ngồi, quả thực muốn bỏ game, bỏ nơi này, cắt đứt mối liên hệ cuối cùng của hai người. còn trẻ, nên hao phí thanh xuân vào internet. Nhưng lại sợ sau khi rồi, ID Thù Tiểu Mộc vĩnh viễn sáng nữa, đất hoang như thế, cảm thấy đáng sợ.

   Mâu thuẫn thế này chính cũng thấy buồn cười. Đây là sao?

   Nhớ lại kiềm chế được, kỷ niệm lan tràn, như axit sunfuric ăn mòn tất cả, bản thân lại còn vui vẻ cố giữ lấy, sợ mọi thứ biến mất.

   thở dài, vào khu hoang hỏa có mục đích. cố gắng làm bản thân giống trước kia, ngày ngày chiến trường, Lưu Quang, dã chiến, Thế lực chiến, thành chiến, nhưng… quả nhàm chán.

   Thù Tiểu Mộc gặp ở Ngưng Hương Viên. Vốn làm nhiệm vụ phụ trong này, đến chỗ đó muốn dừng lại; ngồi khóm hoa lớn ngẩng đầu thấy lại gần. Lúc đến đá truyền tống cũng thấy , đất hoang này tàn nhẫn nhất chính là điều tưởng quên, nó lại giúp nhớ , điều muốn né tránh, nó lại khiến phải gặp.

   Cảnh tượng Ngưng Hương Viên cũng giống như tên, quanh năm hoa nở tàn. Đáng chú ý nhất là Thù Tiểu Mộc đứng đóa hoa lớn đến mức bản đồ cũng đánh dấu vị trí. đứng cùng hoa, sắc lửa đỏ rực của cánh tỏa ra, người vẫn mặc bộ đồ tân thủ phái thích khách, tóc đen búi lên, trán có chấm chu sa – kiểu mặt rất nhiều nữ game thủ chọn, tay nắm nha song nhưng lại có sát khí của nghề. Có thể do đóa hoa dưới chân nở quá to đẹp nên nhìn lại càng mờ nhạt.

   Hội trưởng đại nhân biết mình phải nhưng lại chần chừ bước. Tây Môn lắc đầu ra ngoài – lão đại của như kiểu người còn hồn mất rồi.

   Sau chuyện này, Vỏ Sò Xám thành phố L bao ăn = =

   Tây Môn đặc biệt dặn đầu bếp nấu những món đặc biệt cho ông chủ, nhưng dường như phí công vô ích – hội trưởng đại nhân vẫn giữ cái vẻ mặt nhạt nhẽo như cũ.

   Lúc cơm chiều, hội trưởng đại nhân nhận được điện thoại của Áp Tử, Áp Tử thẳng: “Lão Thánh, cùng tao Thượng Hải”

   Hội trưởng đại nhân gác đũa, đứng dậy lấy áo khoác: “ bao lâu?”

   “Đêm nay , ngày mai lại về”

   Sau đó cũng biết tình hình có phần đặc biệt: bạn của Áp Tử sinh con, bố đứa bé phải cậu ta.

   “Áp Tử, mày phục vụ cũng quá chu đáo ” – Hội trưởng đại nhân hiếm khi đùa cợt, Áp Tử lại tỏ ra nghiêm túc – “Bọn họ cãi nhau, đánh ấy”

   Hội trưởng đại nhân xắn tay áo: “Thằng này cũng *éo phải đàn ông, vợ vừa sinh con đánh! MD, đừng Thượng Hải, chạy ra nước ngoài cũng phải tìm ra mà đánh!”

   Đương nhiên Áp Tử tìm hội trưởng đại nhân phải để làm trò bịt túi đánh đập, người ta kết hôn rồi, thân phận cậu ta cũng xấu hổ, có điều nghe tình nhân khóc lóc kể lể cũng bất đắc dĩ, kêu hội trưởng đại nhân qua giảng hòa.

   Lúc đến bên kia, Áp Tử ra mặt, chỉ có hội trưởng đại nhân đem ông chồng kia ra uống chút rượu lâu năm, chuyện rất rôm rả, trước khi rời huơ huơ nắm tay với đối phương: “Đây là điện thoại của , sau này muốn luyện tay tìm , đừng bắt nạt đàn bà con ”. Sau đó cúi xuống tai : “Còn dám đánh em tao, tao đánh chết mày”

   …Cách hòa giải của cũng trực tiếp, đối phương là người nhã nhặn, cao 1m78, đeo kính cận nặng, động thủ với cũng chán chết.

   Vì vậy đối phương cũng rất khiêm nhường, ngọt ngào tiễn cẩn thận.

   Hội trưởng đại nhân với tình nhân của Áp Tử có cảm tình, vì vậy lần này ra mặt cũng hỏi xem vấn đề của hai người là gì. Áp Tử từ đầu đến cuối gặp ta, sau khi xong chuyện hai người tìm quán mỳ ăn, cậu lại phát ăn ít hẳn: “ chuyện nửa ngày với người nho nhã, cũng thành người nho nhã luôn rồi à?”

   Hội trưởng đại nhân cười: “Quá khó ăn”

   Áp Tử rút khăn tay đưa : “ chia tay với Tiểu Mộc à?”

   Hội trưởng đại nhân bị cậu giật điếu thuốc: “ ấy còn bé quá”

   Áp Tử hút thuốc, từ chối cho ý kiến: “Cũng phải ít tuổi, chơi cũng đủ rồi, có thể lập gia đình rồi”. Cậu phả ra vòng khói: “Mẹ em thu xếp cho xem mặt khắp nơi, gầy béo đủ cả, em ngờ trong tay bà ấy có ít nhất tư liệu về con nhà người ta trong bốn thành phố quanh đây. có muốn gặp lần ? em với nhau cả”

   Hội trưởng đại nhân cười to: “Được”. Cười xong tỏ ra thản nhiên hỏi: “Áp Tử, muốn ấy tiếp tục chơi game này nữa, có cách gì ?”

   Giữa tháng mười hai, hội trưởng đại nhân quen qua xem mặt, tên gọi Chu Tĩnh An, hai mươi lăm tuổi, tính tình dịu dàng nhàng. Mọi người đều cảm thấy ổn, hội trưởng đại nhân cũng thấy vấn đề gì, vì thế hai người bắt đầu ở chung.

   kéo này cùng chơi game, kiên nhẫn dạy dô, tiểu bạch này ngay cả kỹ năng là gì cũng biết nhưng nhanh chóng thích nghi. Tất cả mọi người ở Hồng Mông thiên hạ đều thức thời, công nhận vị đại tẩu này. Game chung quy cũng chỉ là game, có tình cảm gắn bó ngoài đời, chịu nổi tổn thương. Vì thế nhiều người dù vẫn nhớ cảnh Thánh Kỵ Sĩ và Thù Tiểu Mộc đồng hành nhưng ai nhắc lại. Ngay cả Bối Khả Khả cũng từ bỏ tình cảm với lão đại.

   Dù sao, này cũng là bạn của Sở Hán.

   Chu Tĩnh An chơi game cũng chọn hoang hỏa, tên đặt là CHÙA.

   Thù Tiểu Mộc gặp nữ hoang hỏa này ở phụ bản cấp hai mươi tư, khi ấy ta mặc bộ thời trang Bỉ Ngạn, trang bị bộ đồ hoang hỏa, vô cùng tức giận. Nửa đêm, Thù Tiểu Mộc từ chức chủ thế lực Hồng Tụ Đường, chuyển giao cho Chân Phạm xong từ bỏ thế lực, lưu lạc đất hoang.

   Tất cả mọi người khuyên hội trưởng đại nhân rằng dù sao cũng từng là thầy trò, cũng nên giữ lại theo tượng trưng. Lúc ấy hội trưởng đại nhân dẫn bạn Hoàng Tuyền, nghe vậy chỉ thản nhiên : “Có thể giữ . rồi cần giữ”

   cho rằng ấy đối mặt với ? Lão Thánh, ra người chịu đối mặt là . Nếu muốn làm ấy từ bỏ hoàn toàn, cũng phải từ bỏ trước mới được. Tình luôn làm người ta cảm thấy lo lắng. Chỉ khi nào có điểm đến mới, khi đó mới có thể buông tay.” Người đàn ông nho nhãn hút thuốc, tầm mắt phóng ra ngoài con phố, dừng ở điểm vô định. Gương mặt vẫn mỉm cười, dịu dàng mà đau thương: “Đây là bài học xương máu, tổng kết được từ những thất bại”

   CHƯƠNG 66. XÓA SẠCH   Thù Tiểu Mộc rời thế lực, những mang vẻ nữ chính bị ruồng bỏ rồi thành nghèo túng như thường lệ mà trở thành bánh trái thơm ngon người người mời gọi. Mạn Đà La bị phu nhân dí đao ép mời Tiểu Mộc vào thế lực, mời được quỳ bàn giặt. Thù Tiểu Mộc thể cho mặt mũi, cũng thể làm Tử Điệp mất mặt, vì thế vào Mạn Đà La. Người vừa vào, bên kia hội trưởng đại nhân lập tức phát thông cáo:

   [Thiên hạ] Thánh Kỵ Sĩ: thế lực nào thu nhận Thù Tiểu Mộc đều thành kẻ địch

   Lời vừa ra, người đầu tiên phản đối là Tử Điệp:

   [Thiên hạ] Tử Điệp: Thánh Kỵ Sĩ, có biết rất buồn cười ?

   Hồng Tụ Đường cũng lên tiếng ủng hộ:

   [Thiên hạ] Nhân Đạm Như Cúc: lão đại, đàn ông nên có phong độ, em thấy làm thế mất mặt Hồng Mông Thiên Hạ quá. Dù và Tiểu Mộc có chuyện gì thể lấy việc công làm việc tư, khiến em cảm thấy trơ trẽn

   [Thế lực] Chân Phạm: lão Thánh xù lông gì đấy?

   [Thiên hạ] Bích Lạc Thiên Nhai: lão đại, em biết và Tiểu Mộc có chuyện gì, nhưng trước kia em cảm thấy cool, hóa ra em có mắt như mù

   [Thiên hạ] Đỗ Quyên Đề Huyết: [chột dạ] hội trưởng Thù, nếu chị chê em , em theo chị, thế lực nào cũng được   Đây là tiểu tam thua trận, cuối cùng bị nam chính vứt bỏ như vật hy sinh của số mệnh. Có điều cảnh đánh chó rơi xuống nước xuất sai, đúng là chó rơi xuống nước – mà những người xung quanh lại cố gắng tiếp cận và kéo nó lên. thực tế, những người này cấp bậc cao, cũng có trang bị khủng, có vẻ phong tao tiêu sái; ngoài Tử Điệp, các cũng có nam đại thần chống lưng, điều các có thể làm được cũng hạn chế, nhưng đối với con chó bị rơi xuống nước mà đây cũng là ơn lớn khó đền đáp.

   Thù Tiểu Mộc đứng mình bên suối Giang Nam sau núi, ID Thù Tiểu Mộc, huy hiệu Hồng Mông Thiên Hạ đổi thành huy hiệu Mạn Đà La.

   [Hảo hữu] Tử Điệp với bạn: [giận] sao lúc ấy mình lại cho rằng ta là đàn ông tốt cơ chứ!!! Nhìn bộ mặt ta rồi mày đừng buồn nữa! MK! Nước biển Đông cuồn cuộn dậy sóng cũng rửa hết nỗi bực bội của bà đây!

   Thù Tiểu Mộc ngây người. Sao có thể làm cho hai thế lực Hồng Mông Thiên Hạ và Mạn Đà La mâu thuẫn?

   Mạn Đà La và Thánh Kỵ Sĩ cùng thảo luận lần nhưng ràng là thất bại, hội trưởng đại nhân bỏ qua ý kiến mọi người, khư khư cố chấp như bạo quân. Vài người ở Hồng Tụ Đường sang thế lực Mạn Đà La, Hồng Mông Thiên Hạ cũng có vài thay đổi, nhưng cũng chỉ hai ba chục *2 30 người mà ít??? Vãi cả đông dân có khác*

   Lần thay đổi này làm ảnh hưởng đến sức mạnh của thế lực, ngang với chặt đứt cánh của chim ưng, khiến thế lực đáng ra có thể tiếp tục phát triển mạnh mẽ, tiếp tục ngang sức với liên minh Trác Việt lại thành con vịt con tập tễnh biết .

   Mọi người trong ngoài thế lực đều thử dự đoán nguyên nhân, nghĩ ra kết luật rất hợp lý: hẳn là sợ JQ trước bị bạn bây giờ phát , vì thế đuổi tận giết tuyệt bạn trước. Cuối cùng cũng chỉ là thế giới game online, cho dù trước mắt có thể vô cùng nặng nề nhưng vẫn ngăn được thông cảm với si tình.

   Thù Tiểu Mộc đứng dưới cây hoa đào nở rộ ở Giang Nam, cánh hoa rụng sượt qua , xoay tròn rồi biến mất trong thế giới 3D. ra cũng thấy khó chịu lắm, biết vì sao, cho tới bây giờ vẫn luôn luôn nhớ .

   Hôm đó rời thế lực Mạn Đà La. Mạn Đà La là đàn ông, dù sao cũng lý trí hơn Tử Điệp; luôn nhớ Hồng Mông Thiên Hạ từng bước nâng đỡ thế lực của mình. Chuyện của Thù Tiểu Mộc thành ra giải quyết được gì. Nhưng nhân phẩm của hội trưởng đại nhân lại bị rất nhiều người nghi ngờ, tuy thế Mạn Đà La dù liệt Hồng Mông Thiên Hạ vào thế lực đối địch nhưng cũng cùng liên minh.

   Hồng Mông Thiên Hạ lại bị lập. Chuyện này đối với mấy người cuồng PK cũng có gì, nhưng chuyện nhân phẩm của lão đại thế lực bị nghi ngờ mọi người chịu được. Hội trưởng đại nhân lại chịu giải thích, vẫn dã chiến, vẫn phụ bản với bạn , làm nhiệm vụ… nhìn từ trong ra ngoài thấy thay đổi gì.

   Nhưng gạt tàn hình lá sen ở Vỏ Sò Xám ngập đầy tàn thuốc của .

   Thù Tiểu Mộc, nếu em chịu rời Thiên Hạ, vậy rời bỏ . Bay ra , em phát ra rừng rất lớn, thiên hạ rất rộng, chim chóc muôn hình muôn vẻ vô cùng.

   [Hảo hữu] Miểu Địch Tam Thiên với bạn: qua Tịnh Sa ?

   Thù Tiểu Mộc muốn nhìn thấy những từ này nhất, cho dù Hồng Mông Thiên Hạ ngóc lên được cũng muốn sang thế lực đối địch của nó

   [Hảo hữu] Bạn với Miểu Địch Tam Thiên: , cảm ơn

   Lão đại của liên minh Trác Việt lại chuyện thuyết phục hơn 3000 nhiều

   [Hảo hữu] Hơn Người với bạn: em nghĩ Thánh Kỵ Sĩ muốn đuổi tận giết tuyệt à? , Thù Tiểu Mộc. ta chỉ sợ em thể từ bỏ. ta muốn bắt đầu lại, Tiểu Mộc ah, nếu em vẫn cứ yên lặng giữ lấy, ta cũng vĩnh viễn thể buông tay để tiếp nhận tình cảm mới. Dù tiếp nhận rồi vẫn dành nửa tình cảm cho em.

   [Hảo hữu] Hơn Người với bạn: em cho rằng ở bên ta là cách thương ta? Tiểu Mộc, dù bây giờ em yên lặng, tiếp tục canh gác vẫn chỉ là gánh nặng của ta thôi

   [Hảo hữu] Hơn Người với bạn: chỉ có em tỏ vẻ còn tình cảm nữa, lại bắt đầu tình cảm mới, ta mới có thể buông tay mà thấy vướng bận, bứt rứt nữa

   Thù Tiểu Mộc mình ngồi ở đất hoang lại giả vờ đọc được. Người hình như cũng nghĩ đọc, quấy rầy nữa.

   Chỉ có em từ bỏ mới có thể lại bắt đầu?

   Bên tai đột nhiên vang lên lời mẹ: “Con , con lớn lên được ? Con còn , người ta ba mươi rồi, người ta chờ được đâu, con đừng hại người ta”

   Sư phụ, mọi người đều em thích là vì em chưa lớn, nhầm ngưỡng mộ nhất thời, sùng bái mù quáng với . Mọi người đều đối với em chỉ là người đàn ông ba mươi tuổi tìm kiếm cái lạ ở trẻ. Bọn họ em thể quản được người như . Bọn họ chúng ta hối hận.

   Vì thế mà chia tay.

   Vậy em cứ tin thế . Em tin rằng mình thích vì em chưa lớn, vì em mù quáng, nhầm lẫn ngưỡng mộ nhất thời thành tình . Có lẽ thích em chẳng qua cũng chỉ là tâm lý đàn ông ba mươi tìm của ngon vật lạ ở nhóc con. Có lẽ em hòa hợp được với vòng giao tiếp của , quản được . Có lẽ chuyện cũ đến cuối cùng chúng ta đều hối hận.

   Cho dù em tin bọn họ cũng nên tin nhỉ?

   Đúng ?

   [Hảo hữu] Bạn với Miểu Địch Tam Thiên: 3000, cho em vào thế lực bọn

   ba chữ Thù Tiểu Mộc xuất huy hiệu của Thiên Tịnh Sa. Thù Tiểu Mộc vẫn đứng dưới gốc đào nở rộ. Sư phụ, em quên , quên mỗi lần làm mật thám, quên mỗi cái ôm ở phụ bản, quên mỗi lần chiến trường mở đường yểm trợ.

   Em quên đoạn tình cảm ngu muội cuồng si nơi đất hoang này, quên … quên luôn chính mình.

   muốn bắt đầu lại, như vậy gánh nặng đặt được xuống, xóa sạch nó .

   CHƯƠNG 67. NGƯỜI CÒN ĐÓ NHƯNG TÌNH HẾT

   [Hệ thống] Gia nhập thế lực Thiên Tịnh Sa thành công

   [Chủ thế lực] Thiên Tịnh Sa: [vỗ tay] nhiệt liệt hoan nghênh Tiểu Mộc MM, về sau Thiên Tịnh Sa là nhà của em, cần khách khí

   [Thượng thư Thế lực] Miểu Địch Tam Thiên: [hôn môi]

   [Thượng thư Thế lực] Tiểu Kiều Lưu Thủy (1): [vỗ tay] Tiểu Mộc MM, ngưỡng mộ lâu

   [Nguyên lão Thế lực] Nhược Thủy: Oahaha, Tiểu Mộc MM, lên YY, nghe người ta em hát rất hay…   Chân ướt chân ráo, thoáng cái Thù Tiểu Mộc biết theo ai, nhưng internet ít nhất có cái hay ấy là cần có phản ứng ngay, câu chữ có thể che đậy được lúng túng.

   [Thế lực] Thù Tiểu Mộc: cám ơn mọi người

   Thời cuộc từ từ thay đổi, Hồng Mông Thiên Hạ bị nhiều người ghét bỏ rơi vào thế yếu, thế lực Mạn Đà La lại dần dần khởi sắc. Mạn Đà La là người giống hội trưởng đại nhân: hội trưởng đại nhân an phận ở góc, hiếu chiến nhưng có tâm tư tranh quyền bá chủ, hơn nữa công việc làm hàng đầu, vài trăm miệng ăn dựa vào , cũng có sức để ý đến thế lực ảo xưng hùng – vì thế ở máy chủ này, dù thực lực của Hồng Mông Thiên Hạ mạnh, cũng có thể ngang ngửa lực lượng với liên minh Trác Việt; Mạn Đà La lại là người trầm ổn, nhưng bản chất lại hề thiếu phần dã tâm làm nghiệp lớn của đàn ông.

   Internet là nơi biến giấc mơ thành . Dù sao cuộc sống bây giờ cũng yên bình, nhà lãnh đạo quản lý đất nước cũng tốt, cho dù có muốn đổ máu để tranh quyền đoạt vị cũng thể bức ép dân chúng làm phản danh chính ngôn thuận. Cho nên tôi vẫn rằng game online vừa là ước mơ, vừa thực ước mơ của con người. bộ phận người thể hiểu được vì sao có những người mê đắm vào thế giới 2D 3D, mê muội đến mất hết ý chí; vì thế mà game online từng được gọi là methamphetamine (bạch phiến), vô cùng độc hại với thanh thiếu niên.

   ra nếu phân tích kỹ, những thứ như đồng minh và kẻ địch, được làm vua thua làm giặc,… đối với người thiếu niên khí phách hào hiệp thế giới hòa bình thể nào thỏa mãn cậu.

   Mạn Đà La lớn mạnh lại bị liên minh Trác Việt chèn ép, liên tục bị vây ép, nhưng trải qua rất nhiều lần bị tấn công Mạn Đà La vẫn gắng gượng, muốn cầu cứu Hồng Mông Thiên Hạ vốn cắt đứt ân tình, vì thế hội trưởng đại nhân cũng ra tay. cũng chỉ nhân lúc liên minh Trác Việt bao vây Mạn Đà La quấy rầy vài nick làm nhiệm vụ, tiện thể trêu đùa vài MM nhà người ta.

   Sau đó, vô hình trung, hỏa lực lại chuyển từ Mạn Đà La sang Hồng Mông Thiên Hạ. Đám biến thái ở Hồng Mông Thiên Hạ cũng sợ, bọn họ thường gào rú lên: [lật bàn] Nhạc Bất Quần mày xấu lắm!!! Lại đuổi giết tao!!!

   Sau đó chạy vụt về phía khu an toàn.

   Chắc hẳn phải như vậy. Mấy người biến thái này đều là từ chỗ chết của chiến trường, dã chiến, thế lực chiến, thành chiến… ra, đánh với họ có thể lấy số lượng áp đảo, nhưng nếu theo chân họ du kích chiến … tự cầu phúc

   Vì thế kết quả thường là lão đại Trác Tuyệt nổi giận đùng đùng; dù sao đám người Hồng Mông Thiên Hạ kia 10 người 8 người cánh đỏ, ngưu B rầm rầm lại còn rất đáng khinh, gặp kẻ yếu chúng cắn như điên rồi đuổi theo, gặp kẻ mạnh chúng chạy nhanh như chớp. Hơn Người bị vô số lần tức giận làm huyết áp tăng cao, nôn ba lít máu, cuối cùng quyết định… quên , tùy Mạn Đà La thôi…

   Thế lực của Mạn Đà La ngày càng lớn mạnh, các thế lực từng bị liên minh Trác Việt đều góp công góp sức, cuối cùng năm rưỡi sau khi mở server, liên minh có thể chống lại liên minh Trác Việt được hình thành: Mạn Đà La.

   Thù Tiểu Mộc tự vào Thiên Tịnh Sa, sau khi vào liên minh Trác Việt thời cuộc bắt đầu thay đổi. Mạn Đà La sinh sau đẻ muộn bắt đầu tiến vào tranh giành đất hoang; mà biết bắt đầu từ bao giờ, lúc đôi bên tranh chấp, Hồng Mông Thiên Hạ cũng ít khi chạy ra show off hơn. Họ dựa vào tình cũ để phụ thuộc Mạn Đà La như mọi người dự đoán, cũng hoàn toàn gây hấn với liên minh Trác Việt nữa, cả server đều biết đây là thế lực trung lập.

   Đối với lời bàn luận của mọi người, Mạn Đà La hề để ý. Thế giới này làm sao có chuyện lòng người thay đổi, người từ đầu đến cuối vẫn vậy rất hiếm, trong hoạn nạn bỏ nhau, trong vui sướng lừa phỉnh.

   Vì vậy Mạn Đà La thẳng tay thôn tính mười thế lực, nhưng hoàn toàn đả động đến Hồng Mông Thiên Hạ. đối với Thánh Kỵ Sĩ lúc đầu là tình cảm em, sau đó là xem thường, rồi lại thành kính trọng; cũng khá bất ngờ nhưng hai người chưa từng về chuyện này.

   Thù Tiểu Mộc cũng tham dự hỗn chiến với Hồng Mông Thiên Hạ. Người liên minh Trác Việt chưa bao giờ gì với , cũng thường xuyên gặp gỡ che mặt với Tử Điệp, vô cùng thân mật; đối đầu của hai liên minh hề ảnh hưởng đến tình cảm của hai người.

   Tử Điệp thường xuyên vô tình hay cố ý về hướng của hội trưởng đại nhân, Thù Tiểu Mộc phản ứng rất bình thường hoặc cười cười cho qua. Tử Điệp phát ra hai người bọn họ phản ứng rất giống nhau, về người kia đều im lặng lắng nghe, ngắt lời cũng đáp lại.

   Đôi khi Tử Điệp cũng chuyện với Mạn Đà La về hai người này, cảm thấy hai người họ cứ như vợ chồng chiến tranh lạnh… Có điều hội trưởng đại nhân vẫn ngày ngày đưa bạn phụ bản, làm nhiệm vụ, mà Mạn Đà La lại có thói quen buôn chuyện như Tử Điệp, đương nhiên đánh chính có thời gian mà tám, bình thường đều là nhân lúc kéo boss mà gõ chữ: ++++ = =

   ra Thù Tiểu Mộc ở Thiên Tịnh Sa cũng rất ổn: phụ bản có Hơn Người, chiến trường có 3000. Ngày ngày Hơn Người dẫn Truyền Đạo Tràng, trước khi đưa Nghịch Thiên Thạch giúp những nguyên lão khác. Thù Tiểu Mộc nâng cấp hai khuyên tai Đại Vũ, cũng nâng cấp Dạ Tộ hay bộ thời trang Bạch Hà. Miểu Địch Tam Thiên hỏi lý do, chỉ cười, mình muốn trang bị thần mã, đều là mây bay mây bay, đồ đạc này mặc được bao lâu đâu.

   Khi nhàn hạ cũng lấy nick mở quán, trang bị mới vừa ra lò rất náo nhiệt, huống hồ danh tiếng cửa hiệu lâu đời của Thù Tiểu Mộc lại rất tốt. Có điều tên luôn ở trạng thái tự do, đôi khi đứng ở cửa phụ bản ngẩn người cả buổi, nhìn danh sách nick mời mình vào đội dài dằng dặc mà biết mình nên làm gì.

   Trong lúc đầu óc mơ màng thu nhận đồ đệ, khi đó đồ đệ này mới cấp 13, giết xác chết đội trưởng Samurai ở cổng phụ bản cấp 42. Đương nhiên bạn có thể tin rằng ngay cả Bánh Bao cũng nhịn được lên tiếng khuyên can, rất thảm thiết:

   [Người lạ] Bạn với Ôn Như Ngọc (2): tổ đội , cậu đánh được nó đâu

   [Người lạ] Ôn Như Ngọc với bạn: [chột dạ] bọn họ đều được sư phụ kéo, ai nhận mình

   [Người lạ] Bạn xin Ôn Như Ngọc vào đội, bạn gia nhập đội của Ôn Như Ngọc

   Nữ thích khách cấp 70 hơn boss 10 cấp, giết có gì khó. chỉ công kích bình thường, đội trưởng ngã lăn ra đất hết sạch máu.

   [Đội trưởng] Ôn Như Ngọc: cám ơn

   [Đội ngũ] Thù Tiểu Mộc: có gì

   Thiên cơ ngốc cấp 13 chạy bộ giao nhiệm vụ, nữ thích khách cấp 70 vẫn ở đó ngẩn người. Rất lâu sau…

   [Người lạ] Ôn Như Ngọc với bạn: À… bạn có rảnh ?

   [Người lạ] Bạn với Ôn Như Ngọc:

   [Người lạ] Ôn Như Ngọc với bạn: hệ thống cầu giết thi binh, vì sao mình giết nhiều như thế vẫn hoàn thành?

   [Đội ngũ] Thù Tiểu Mộc: tuyên bố nhiệm vụ

   [Đội trưởng] Ôn Như Ngọc: [chột dạ] à…tuyên bố như thế nào?

   [Đội ngũ] Thù Tiểu Mộc: ấn L, nhận nhiệm vụ rồi phía sau có cái loa, ấn vào đó

   Nhiệm vụ quái nhanh chóng xuất trong đội, Thù Tiểu Mộc vừa liếc mắt là biết có chuyện gì… chuyện ngu xuẩn này cũng từng làm

   [Đội ngũ] Thù Tiểu Mộc: nó cầu giết thi binh xạ thủ, thi binh xạ thủ, phải thi binh tiên phong

   [Đội trưởng] Ôn Như Ngọc: [ngậm miệng] vâng!

   Thù Tiểu Mộc sang Thiên Hợp Quan, quả nhiên đồ ngốc Thiên cơ mặc đồ thô kia nhảy qua nhảy lại giữa đống quái. Dù sao cũng là chuyện , ra tay giúp cậu ta vài tên; Ôn Như Ngọc giao nhiệm vụ còn chờ phản hồi.

   [Gần] Thánh Kỵ Sĩ: … em cấp bốn mấy rồi, đừng đánh bọn quái mười mấy cấp nữa

   [Gần] Chùa: nhưng chỉ đánh bọn nó là dễ, chỉ cần phát [xoa tay]

   [Gần] Thánh Kỵ Sĩ: …

   Thù Tiểu Mộc ngờ lại gặp ở đây, Thiên Hợp Quan vốn rất rộng lớn, lớn đến nỗi chỉ cần tụt lại phía sau là tìm được đội ngũ đâu nữa; mà Thiên Hợp Quan hóa ra rất , đến mức hai nick cấp 70 cánh đỏ có thể lại gặp nhau ở đây.

   Quái lượn qua lại, nick ra sức đánh, ID đỏ vàng lam lục biến mất trong tầm mắt; màn hình, đứng trong cát vàng, cánh đỏ hướng lên trời, vai khiêng đao, cánh tay cơ bắp cuồn cuộn, vẫn oai hùng như thế.

   [Đội trưởng] Ôn Như Ngọc: À, được rồi, cảm ơn bạn

   [Đội ngũ] Thù Tiểu Mộc: còn đánh thi binh hộ vệ đội trưởng nữa

   [Đội trưởng] Ôn Như Ngọc: [ngậm miệng] nó cũng rất lợi hại à?

   [Đội ngũ] Thù Tiểu Mộc: thôi

   Nữ thích khách lập tức về phía trước, thiên cơ theo sau.

   [Đội trưởng] Ôn Như Ngọc: [chột dạ] hoang hỏa kia cứ nhìn bạn

   [Đội ngũ] Thù Tiểu Mộc: Ừ

   [Đội trưởng] Ôn Như Ngọc: mục tiêu tập trung là bạn

   [Đội ngũ] Thù Tiểu Mộc: ừ

   [Đội trưởng] Ôn Như Ngọc: ta vẫn đứng chỗ

   [Đội ngũ] Thù Tiểu Mộc: cậu phiền thế hả?

   [Đội trưởng] Ôn Như Ngọc: [ngậm miệng] mình sai rồi

   Thiên cơ tuy nhận sai nhưng nick luôn tò mò về đại thần. Cậu quay đầu nhìn, hoang hỏa cánh đỏ kia vẫn đứng tại chỗ, vẫn tập trung mục tiêu vào Thù Tiểu Mộc. Cậu cảm thấy hai người hẳn là biết nhau: hai người đều mãn cấp cánh đỏ, đối với nick phải đều là người “kính nhi viễn chi”, như nhau. Hẳn hai người đoạn chuyện tình buồn vui lẫn lộn với nhau, sau đó ở nơi đất quái hoang hơn cấp mười gặp lại nhau, kéo nick nữ bốn mấy cấp, kéo nick nam mười mấy cấp. luôn còn mãi nhưng tình cũ hết. sáng tạo, giật gân, cẩu huyết!

   Đương nhiên hãy tha thứ cho cái đồ IQ có tế bào ngôn tình này, chung cũng chỉ là nick , biết cẩu huyết YY của đại thần mà thôi.

   Có phải thực biết người đó ? Ôn Như Ngọc dám hỏi. Khi ấy cậu còn biết nick được hệ thống bảo vệ, thể cưỡng chế PK nên cậu sợ vừa hỏi xong kết cục là “Bạn bị ngoạn gia Thù Tiểu Mộc công kích, hệ thống tự động đưa vào danh sách kẻ thù”.

   [Hệ thống] Bạn tử vong. Độ bền trang bị giảm 2%, linh lực giảm 50%.

   … = =

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   CHƯƠNG 68. 3000 QUYẾT THEO ĐUỔI – 3000的好人卡

   Hoạt động thứ bảy hàng tuần là Hộ tống. Hoạt động này rất đơn giản, chỉ cần tìm đội trưởng da dày thịt béo, để thầy thuốc buff thêm, mọi người cùng tiếp nhận nhiệm vụ chỗ, sau đó chạy đến cuối đường chờ đội trưởng là được.

   Ven đường có quái chủ động công kích nhưng cũng nguy hiểm với các nick cấp bậc bình thường. Chuyện thiếu đạo đức là việc phe đối địch giết đội trưởng, thế là nhiệm vụ thất bại. Thù Tiểu Mộc vốn cùng Miểu Địch Tam Thiên, Thiên Tịnh Sa, Lam Hỏa Diễm, Nhân Đạm Như Cúc, năm người cùng nhau tiếp nhận nhiệm vụ hộ tống ở Yến Khâu, mọi người đều da mỏng (1), Thù Tiểu Mộc có vẻ khá hơn chút: tốt xấu gì cũng là cánh hồng, ba ngàn máu cộng vào cũng vớ vẩn, vì vậy làm đội trưởng.

   Mọi người cùng nhau nhận nhiệm vụ, Thù Tiểu Mộc tiếp nhận cờ đội, chạy con đường quái chủ động bao vây khắp phía. Vấn đề là… đêm lắm cũng có ngày gặp ma, cuối cùng cũng thấy quỷ. Khi ấy Hồng Mông Thiên Hạ và liên minh Trác Việt gặp nhau đường, hai bên đều nhận nhiệm vụ chắn đường, ngăn cản đối phương làm nhiệm vụ đội ngũ.

   Yến Khâu là thảo nguyên, ngay tại nơi đồng cỏ lộng gió trong xanh với những chú cừu và bò gặm cỏ này gặp hội trưởng đại nhân, ba chữ Thánh Kỵ Sĩ như dính máu, đỏ đến chói mắt. đoàn người ai tiến lên, tất cả đứng im, ai gì, chỉ lẳng lặng theo dõi.

   Trong lúc nhất thời xung quanh yên tĩnh hẳn, tựa như có thể nghe thấy tiếng gió thổi qua đồng cỏ hoang dã.

   [Hệ thống] Bạn bị ngoạn gia Thánh Kỵ Sĩ công kích, hệ thống tự động xếp vào danh sách kẻ thù

   Ở góc phải màn hình, tin tức chiến đấu từng dòng ra chứng minh rằng nhân vật mạnh hay hoàn toàn liên quan đến trang bị. Thù Tiểu Mộc nhìn thanh máu trống , chợt nhớ lại thời hai người còn cưỡi ngựa sóng vai, cùng đánh tiểu cấp tám mươi, nuốt mấy bình máu, đánh nó tụt máu liên tục.

   [Hệ thống] Bạn tử vong. Độ bền trang bị giảm 2%. Linh lực giảm 50%.

   Lần đầu tiên Thù Tiểu Mộc thấy thảo nguyên màu đen trắng, nữ thích khách bất lực nằm lớp cỏ xám.

   “Tiểu Mộc, nước được rồi, tắm ” – Mẹ Lỗ vẫn dịu dàng như thế. Thù Tiểu Mộc cảm thấy khó hiểu, mẹ như thế sao có thể cãi nhau với bố được nhỉ.

   “Mẹ, mẹ chăm con lâu như thế, về với bố à?” – ôm áo ngủ đứng sau cửa, mẹ chỉ cười cười: “Dù sao mẹ cũng chỉ ở với con đến học kỳ hai năm sau, chẳng được bao lâu”

   Thù Tiểu Mộc im lặng tắm rửa, trong lòng có cảm giác khổ sở khó . rồi, thường xuyên dạo ngoài đại học A, qua nơi ngã tư quen thuộc. là tình mãnh liệt đến mấy rồi cũng nguội lạnh, vết thương khắc sâu rồi cũng lành, có điều bị thương nặng chút miệng vết thương hơi lớn, kết vảy hơi dày.

   Nhìn lại nửa con đường , chúng ta từng nghĩ bao giờ quên hận thù, nhưng phải mọi thứ đều lặng lẽ phai nhạt sao?

   [Hảo hữu] Miểu Địch Tam Thiên với bạn: Tiểu Mộc, đừng buồn. đáng

   [Hảo hữu] Miểu Địch Tam Thiên với bạn: Tiểu Mộc, quên , chúng ta bắt đầu lại được ?

   [Hảo hữu] Miểu Địch Tam Thiên với bạn: ngoan nào, đứng lên

   Lúc Thù Tiểu Mộc quay lại máy, Miểu Địch Tam Thiên ở bên nữ thích khách – à, chính xác là quỳ gối bên thi thể nữ thích khách. Mọi người đều nghĩ buồn rầu, ra là… chỉ tắm lát thôi.

   [Hảo hữu] Bạn với Miểu Địch Tam Thiên: 3000, khi em mười tuổi, bố em tặng em chiếc kẹp tóc pha lê, mọi người đều khen nó đẹp, em cũng rất rất thích. Nhưng ngày nọ em làm mất nó. Em khóc lóc với bố mẹ nhưng tìm mãi tìm mãi vẫn thấy. Sau này mẹ cũng tìm mua lại ba cái giống như thế, mọi người đều thấy chúng giống nhau, nhưng em lại còn cảm giác vô cùng thích nữa. phải vì chúng tốt, mà dù giống đến đâu cũng phải cái đó.

   Tử Điệp cũng gây với Mạn Đà La. biết chuyện Thù Tiểu Mộc bị giết, trước mặt mọi người mắng Thánh Kỵ Sĩ bạc tình bạc nghĩa, đáng mặt đàn ông; còn cầu Mạn Đà La liệt Hồng Mông Thiên Hạ vào thế lực đối địch. Mạn Đà La thờ ơ, rằng chuyện hai người họ hai người họ phải tự giải quyết.

   Tử Điệp giận cá chém thớt, giận lây sang chồng, còn kêu cái gì mà em như tay chân, vợ con như quần áo, trang bị lúc nào cũng cho người khác trước rồi mới đến vợ mình, ngày nào cũng phụ bản nhưng có thời gian đưa vợ chiến trường… thù cũ hận mới đào bới hết, trách mắng ngày càng kinh, sau đó thôi theo Thù Tiểu Mộc phụ bản cấp năm hai.

   Sau khi 40 phút phụ bản kết thúc, họ gặp Mạn Đà La đợi vợ ở cửa. Tử Điệp đánh mắng hồi, cứ đứng im như thế, đánh lại cũng mở miệng.

   Sau đó Tử Điệp lại nghĩ hay treo máy nên dừng lại. Thù Tiểu Mộc kiểm tra trang bị của , thấy tẩy hết điểm tránh né thành công kích vật lý, từ tank biến thành thích khách toàn công.

   Tử Điệp rồi cũng phát ra, vì thế ở cửa phụ bản năm mươi hai, nữ thầy thuốc mạnh mẽ bưu hãn tiến lên, từ từ ôm lấy thắt lưng thích khác, động tác cực kỳ thẹn thùng:

   [Gần] Tử Điệp: chồng à

   [Gần] Mạn Đà La: ừ

   [Gần] Tử Điệp: em sai rồi

   [Gần] Mạn Đà La: về thôi

   Thù Tiểu Mộc cảm thấy mấy chữ này mà thành lời ngọt ngào dịu dàng.

   Tử Điệp ra vẻ con dâu theo Mạn Đà La, hai người chuyện kênh mật, ai biết họ gì. Hai người biến mất ở thạch truyền thống Thái Hư, làm người sau xem đỏ cả mắt.

   Về sau, Mạn Đà La cũng ít phụ bản cấp cao hơn, nhiều chuyện đều để người khác làm. Mọi người thường xuyên thấy ở chiến trường với vợ. Rất nhiều người hội trưởng liên minh Mạn Đà La sợ vợ.

   ra khi chúng ta hào hứng tải game về, đăng ký tài khoản, click vào loading có lẽ có vô số tưởng tượng mơ mộng. Tuy nhiên, rất nhiều lúc đến tận khi gỡ game, chúng ta cũng hiểu mình cần gì.

   3000 vẫn theo Tiểu Mộc, ở server ai ai cũng biết theo đuổi Thù Tiểu Mộc, cũng giống như mọi người đều biết Thù Tiểu Mộc thích Thánh Kỵ Sĩ.

   Thù Tiểu Mộc mở quán, lượn lờ xung quanh, còn đổi tiêu đề bên dưới ID thành “Thù Tiểu Mộc gia hộ viện (2)”; Thù Tiểu Mộc chiến trường, tên kia lại thành “Thù Tiểu Mộc gia đả thủ” (3). Thù Tiểu Mộc ghẹo : “Nếu em phụ bản sao?”

   cười đáp YY: “Vậy đổi thành Thù Tiểu Mộc gia tiểu cán hùng” (4)

   Gấu trúc là loại thú nuôi trong trò chơi, công năng ra chỉ có : nhặt trang bị cho chủ nhân

   Thù Tiểu Mộc hiểu vì sao nhiều loại thú nuôi lại chọn gấu trúc nhưng hỏi. Đến ngày nọ dùng tám vàng mua chú gấu trúc bé, đôi khi nó thiếu kiên nhẫn mà câu:

   [Gần] Tiểu Cán Hùng: Mỗi ngày tôi đều cười với bạn, nhưng bạn cười nổi khi bạn quá đơn.
   1.Bản gốc là thế này “皮薄的主儿”, pinyin là “pí bó de zhǔ er”, convert là “da bạc chủ nhân”. Mình đoán nghĩa thôi chứ đảm bảo
   2.Bác Gúc dịch là “Nhà dưỡng lão của Mu bé” :v
   3.Côn đồ nhà Mu bé nuôi :3
   4.Gấu trúc của nhà Mu :3

   Lời editor: ra mình khá là thích 3000 nhưng tiếc rằng chỉ là nam phụ http://***************.com/images/smilies/icon_smile.gif có đủ mấy tố chất hay ho: trẻ trung (theo đuổi kiểu này chỉ còn trẻ mới làm thôi), chưa đến mức đại thần nhưng cũng ngon (vừa phải thôi đừng lấp lánh quá, vô nghĩa lắm), theo đuổi khá kiên trì và lịch , tiếc là bạn Tiểu Mộc nhà mình k ưng. Phải mình mình cho HE với chàng này lun http://***************.com/images/smilies/icon_cute.gif

   CHƯƠNG 69. NĂM THÁNG QUA , TẤT CẢ CHỈ LÀ GIẤC MỘNG (HOA TÀN HOA NỞ, ĐỀU LÀ MỘNG)

   Thánh Kỵ Sĩ và Chùa ra vào có nhau, Thù Tiểu Mộc và Miểu Địch Tam Thiên như hình với bóng, vì thế mọi người rồi cũng quên chuyện của Thù Tiểu Mộc và Thánh Kỵ Sĩ. Thời gian quả là liều thuốc lãng quên tốt nhất, mang màu sắc mơ hồ, phủi sạch tất cả chẳng còn hạt bụi, ai còn nhớ (1)

   Tháng hai Tết lịch, hội trưởng đại nhân đưa con dâu tương lai chính thức về nhà chào hỏi bố mẹ họ hàng, cả nhà đều rất ưng, thương lượng thời gian gặp mặt thông gia và quyết định thời gian kết hôn của hai người. Hồng Mông Thiên Hạ đều truyền tai nhau rằng lão đại cuối cùng cũng đeo gông vào cổ (2). Tết lịch này vui càng thêm vui.

   Thù Tiểu Mộc về nhà chuyến, bố mẹ lại bắt đầu chiến tranh lần thứ N. Bố bực bội bỏ , hai mẹ con ở nhà ngày Tết có phần trống vắng. Thù Tiểu Mộc gọi điện dỗ dành bố: “Sau Tết năm nay, bố có muốn gặp bạn con cũng chả gặp được đâu”

   Bố cũng thấy đúng, về đón con , để lại mẹ Bánh Bao mình đón 30 Tết. Qua 30, hai bố con về nhà với mẹ, thành phố năm mới đỏ rực sắc xuân trong ngày lễ long trọng của Trung Quốc nhưng nhìn mặt bà hề vui vẻ.

   Ngày 14 tháng 2, ngày khai trường lại tới, Thù Tiểu Mộc trở về Đại học A. Mẹ Lỗ cũng cùng Bánh Bao đến trường rồi thuê phòng trọ. Năm này qua năm khác, vẫn cứ bình tĩnh như thế.

   Mẹ Bánh Bao chưa từng đề cập với về chuyện bố, cũng hỏi. Có lẽ chậm hiểu nhưng lại ngốc, ngốc tí nào. Có đôi khi hai mẹ con đùa giỡn, chọc mẹ: “Mẹ gả cho bố là vì con đúng ?”

   Mẹ Lỗ muốn nhắc đến ông: “Làm sao?”

   Bánh Bao cúi đầu cười: “Mẹ, lúc trước mẹ dùng bao ngăn ngừa con có phải tốt

   Mẹ Bánh Bao phì cười, cười xong lại cảm thấy mất hình tượng, ra vẻ giận lẫy con : “ linh tinh, biết lớn

   phải mà” – Bánh Bao nằm sô pha cười hềnh hệch, sau đó lẩm bẩm: “Con chỉ cảm thấy có lỗi với hai người, lãng phí của hai người hai mươi mấy năm…”

   Mẹ Bánh Bao nhất thời biết trả lời thế nào, con của bà tự nhiên rất người lớn. Nhưng người lớn và già, đôi khi lại cách rất xa.

   “Tiểu Mộc, con và Sở Hán…” – Bà cẩn thận nhìn mặt con mình, chọn từ – “Con còn thích cậu ta ?”

   Bánh Bao vẫn nghiêng người đệm sô pha: “Mẹ, có lẽ mọi người đúng”

   Bây giờ là vì con chưa đủ trưởng thành, bọn con thể vĩnh viễn là thích khách và hoang hỏa đất hoang. Có lẽ con cũng cần đủ thời gian để qua mê cung này; tin tưởng cái gọi là tình sao, mong nhớ sao, cũng chỉ là ngu muội của tuổi trẻ lông bông mà thôi.

   ngẩng đầu nhìn mẹ, cười cười: “ ấy sắp kết hôn rồi, mẹ yên tâm”

   Khi những lời này, thản nhiên tươi cười, nhận ra được chút buồn bã nào. Mẹ cũng thả lỏng tinh thần, trong vòng nửa năm cậu ta chuẩn bị lấy người khác, có thể thấy người đàn ông này cũng con mình.

   Ngày 6 tháng 5, Thiên Hạ chính thức mở hệ thống hôn nhân. Hội trưởng đại nhân và Chùa quyết định kết hôn lúc 8h. Khi đó chế độ mới mở, mọi người đều vội vàng xem lễ, thuận tiện tìm thử xem có diễm phúc ôm mỹ nhân về hay .

   Chuyện này khác hẳn việc làm vợ chồng hờ trước kia, có chứng nhận xác thực hẳn hoi. Điểm thưởng kinh nghiệm của vợ chồng cao hơn rất nhiều so với người có duyên, còn được thêm danh vọng Trăm Năm Khuynh Tình. Dù sao cũng muốn từ “vịt hoang” (3) thành vợ chồng chính thức nên rất nhiều người sẵn sàng kết hôn.

   Hệ thống Thiên Hạ vừa phát thông báo, rất nhiều người của Hồng Mông Thiên Hạ đến cầu Hỉ Thước tham gia hôn lễ của hội trưởng đại nhân. Miểu Địch Tam Thiên và hội trưởng đại nhân dù sao cũng coi như em với nhau, về lý là nên . Lúc ấy nhiều người cũng còn nhớ chuyện của và Thù Tiểu Mộc trước kia nữa, dù sao thời gian luôn trôi qua, nam hôn nữ gả ai về chỗ người nấy, còn nhắc lại chuyện cũ làm gì.

   Vì thế 3000 cũng định đưa Tiểu Mộc cùng nhưng Thù Tiểu Mộc . với vẻ tự ti:

   [Hảo hữu] Bạn với Miểu Địch Tam Thiên: 3000, bình thường em cũng bắt nạt , đưa em xem người ta cưới là để em khóc lóc chuyện cũ chắc?

   Nghe lời đùa, 3000 lại thở phào nhõm. người tự về vết sẹo của mình cũng chứng tỏ vết sẹo này mờ nhiều rồi:

   [Hảo hữu] Miểu Địch Tam Thiên với bạn: hay chúng ta cũng kết hôn ?

   [Hảo hữu] Bạn với Miểu Địch Tam Thiên: tham gia hôn lễ trước

   [Hảo hữu] Miểu Địch Tam Thiên với bạn: ừ, đợi em đến

   ngồi thân mình ở phụ bản cấp 52, chỗ boss đầu tiên. Tin tức kênh Thiên Hạ lên, vui mừng và công khai.

   [Hảo hữu] Bạn với Tử Điệp: làm gì đấy?

   [Hảo hữu] Tử Điệp với bạn: à, mình xem, xem đôi cẩu nam nữ này…

   Đột nhiên lại nghĩ có thể hai người này nhau , Tử Điệp cũng dừng lời, coi như tích chút công đức

   [Hảo hữu] Tử Điệp với bạn: hừ

   [Hảo hữu] Bạn với Tử Điệp: haha, bạn qua đây, giúp mình phụ bản 52

   [Hảo hữu] Tử Điệp với bạn: ok!

   Hai người cùng phụ bản 52, Thù Tiểu Mộc trước đánh quái, Tử Điệp sau thêm máu cho , vừa vừa nhạo báng kênh Thế giới. Bánh Bao đưa hết bí tịch da dê cho Tử Điệp, Tử Điệp thấy hay

   [Đội ngũ] Tử Điệp: gì đây, kỹ năng này mình full rồi, cần thêm nữa

   [Đội trưởng] Thù Tiểu Mộc: sắp mở cấp mới rồi, bạn cầm , cần đấy. Lâu rồi hai đứa mình cùng phụ bản

   [Đội ngũ] Tử Điệp: với trình độ này của hai đứa cũng hết được

   [Đội trưởng] Thù Tiểu Mộc: ờ, có lý

   [Đội ngũ] Tử Điệp: Tiểu Mộc… bạn chắc để ý chuyện ta kết hôn chứ?! Đừng nhớ gì loại đàn ông tồi tệ này

   [Đội trưởng] Thù Tiểu Mộc: thú vui login của mình bây giờ là nhìn bạn và Mạn Đà La. Mình nhìn hai người bên nhau mới cảm thấy đất hoang còn tình và hy vọng

   [Đội ngũ] Tử Điệp: [xoay quanh]

   Hai người cười trong phụ bản, số lượng quái giảm dần, nhưng cuối cùng cũng đánh boss. Hai người đứng nhìn boss Hàn Sương xuống từ đài cao. Hai bên bậc thang, cây tùng xanh cứng cáp, thạch điêu màu trắng xám, im lặng như lắng đọng của năm tháng.

   còn quái chữ đỏ chạy qua chạy lại, cảnh này chợt có chút yên tĩnh tịch liêu.

   Định nghĩa internet vê phụ bản bao gồm “đoàn đội”, “hợp tác” và “mạo hiểm”. Bạn nhập đội, cảnh tượng với các đội ngàn năm đổi, sắc màu chi tiết đều có gì khác biệt nhưng có những điều ở trong đó, bạn bao giờ có thể tìm thấy với đội khác.

   [Đội ngũ] Tử Điệp: hết quái rồi, ra

   [Đội trưởng] Thù Tiểu Mộc: ừ, đâu?

   [Hệ thống] Đội trưởng từ bỏ phụ bản Thái Hư

   [Đội ngũ] Tử Điệp: chỗ này buồn chết, mình Yến Khâu chơi

   Vì thế, hai người sang Yến Khâu. Bình thường ở đó ít có người ngắm cảnh. Hai đứng trước túp lều, Tử Điệp đổi sang bộ thời trang Khiêu Vũ, nữ thích khách cánh hồng im lặng đứng trước mặt , cỏ xanh tiếp trời xanh, đất hoang trải dài.

   [Đội ngũ] Tử Điệp: lên YY hát

   [Đội trưởng] Thù Tiểu Mộc:

   [Đội ngũ] Tử Điệp: lên , ta quỳ xuống cầu xin người được ? Cho bạn vé vào cửa Phí Tỷ Đào nhé?

   [Đội trưởng] Thù Tiểu Mộc:

   [Đội ngũ] Tử Điệp: có người của Hồng Mông Thiên Hạ

   Vì thế Thù Tiểu Mộc lên kênh YY của Mạn Đà La. Mọi người đều la hét đòi hát, cứ như bom nổ ầm ầm. Thù Tiểu Mộc cất tiếng hát kênh YY

   “掩木门月冷回旧地

   yǎn mù mén yuè lěng huí jiù dì

   Yểm mộc môn nguyệt lãnh hồi cựu địa

   Trước cửa nhà, ánh nguyệt quang soi lạnh lẽo

   凝眸处寒烟衰草凄

   níng móu chǔ hán yān shuāi cǎo qī

   Ngưng mâu xử hàn yên suy thảo thê

   Ngắm cỏ cây buồn, mờ ảo hơi sương

   一口烟霞烈火饮不尽

   yī kǒu yān xiá liè huǒ yǐn bù jìn

   Nhất khẩu yên hà liệt hỏa ẩm bất tẫn

   Cạn ly rượu nồng, men cay còn đọng lại

   灼热满喉哪段回忆

   zhuó rè mǎn hóu nǎ duàn huí yì

   Chước nhiệt mãn hầu na đoạn hồi ức

   Cay nồng cổ họng như hồi ức đứt đoạn” (4)

   Tiếng hát vừa cất lên, kênh YY trở nên hoàn toàn yên tĩnh, chỉ còn có giọng êm ái truyền qua tai nghe của từng người

   “望雪落千里将青衫隐去

   wàng xuě luò qiān lǐ jiāng qīng shān yǐn qù

   Vọng tuyết lạc thiên lý tương thanh sam khứ

   Ngắm tuyết rơi vạn lý, bóng thanh y mờ khuất

   隔天涯不盼有相见期

   gé tiān yá bù pàn yǒu xiāng jiàn qī

   Cách thiên nhai bất phán hữu tương kiến kỳ

   Hồng trần xa cách khó mong hữu duyên tương ngộ

   酌酒独饮再剑舞风起

   zhuó jiǔ dú yǐn zài jiàn wǔ fēng qǐ

   Chước tửu độc ẩm tái kiếm vũ phong khởi

   Mình ta cạn chén, kiếm bay trong gió

   空阶雨多少成追忆

   kōng jiē yǔ duō shǎo chéng zhuī yì

   giai vũ đa thiểu thành truy ức

   Mưa lất phất rơi khơi gợi hồi ức”

   Khi ấy hội trưởng đại nhân vừa làm xong nhiệm vụ kết hôn với Chùa, ngồi nhìn khách mời chen chúc trong cảnh sắc đỏ rực của cầu Hỉ Thước

   [Hảo hữu] Chân Phạm với bạn: lão Thánh, lên .Yied***, mật mã là ****

   [Hảo hữu] Bạn với Chân Phạm: có chuyện gì?

   [Hảo hữu] Chân Phạm với bạn: tao có nick ở Mạn Đà La, lên YY

   Hội trưởng đại nhân ở YY, lấy nick làm nội gián ở Mạn Đà La lên nghe thấy tiếng hát. Giọng trong trẻo, y như nước suối mùa xuân phá băng. Giọng kia như mang ý cười, nhàng hát “Là ai khẽ gọi cố nhân xa vạn dặm”, “Là ai thêu mi, dệt mối tình si”? “Ngậm cười tuổi xuân tàn phai, khó mong ngày gặp lại”, “Hồng trần xa cách biết khi nào mới gặp lại?”.

   ID Thánh Kỵ Sĩ cầu Hỉ Thước lặp lại động tác bái đường, lén lút ở YY nghe ca hát.

   “望雪落千里将青衫隐去

   wàng xuě luò qiān lǐ jiāng qīng shān yǐn qù

   Vọng tuyết lạc thiên lý tương thanh sam khứ

   Ngắm tuyết rơi vạn lý, bóng thanh y mờ khuất

   隔天涯不盼有相见期

   gé tiān yá bù pàn yǒu xiāng jiàn qī

   Cách thiên nhai bất phán hữu tương kiến kỳ

   Hồng trần xa cách khó mong hữu duyên tương ngộ”

   Kênh YY yên tĩnh lúc lâu.

   [Mạn Đà La Tử Điệp] Tiểu Mộc bạn chết , sao hát bài buồn thế!

   Thù Tiểu Mộc khe khẽ cười, trả lời. Nữ thích khách thân thảo nguyên Yến Khâu, rời đội chia tay nữ thầy thuốc.

   [Mạn Đà La Tử Điệp] Tiểu Mộc bạn ở đâu?

   [Thiên Tịnh Sa Thù Tiểu Mộc] mình ở bên cạnh nhìn bạn múa

   Nữ thích khách tìm thấy Thiên Cơ giết quái ở Ba Thục.

   [Người lạ] Bạn với Ôn Như Ngọc: Ôn Như Ngọc, giúp tôi làm việc

   [Người lạ] Ôn Như Ngọc với bạn: được

   [Người lạ] Bạn với Ôn Như Ngọc: đưa cái này cho hội trưởng Hồng Mông Thiên Ha hộ tôi, sau đó sang Hồng Tụ Đường, ở đó có người chuyên dẫn người lên cấp, tốt cho cậu

   [Người lạ] Bạn với Ôn Như Ngọc: ừ

   Hôm đó, hội trưởng đại nhân nhận được rất nhiều quà cưới, nộp gần hết vào quốc khố, chỉ giữ lại vật: chiếc nhẫn thuộc tính cường lực kèm mũi khoan để khoan tiếp. Bản thân món quà hiếm, nhưng nếu cẩn thận bạn có thể đọc được dòng chữ được khắc vào bên dưới dòng thuộc tính của trang bị:

   “Lưu lang dĩ hận Bồng sơn viễn, cánh cách Bồng sơn nhất vạn trung” (5)

   Đất hoang ngày…tháng…năm. Thù Tiểu Mộc ký tên.

   Miểu Địch Tam Thiên tham gia hôn lễ xong, quay về Thù Tiểu Mộc ngồi thềm đá ở đồng bằng Tây Lăng, Tiểu Cán Hùng cằn nhằn bên cạnh

   [Hảo hữu] Bạn với Miểu Địch Tam Thiên: 3000, em cần chuyển đồ từ nick phụ, cầm hộ em lúc nhé

   [Hảo hữu] Miểu Địch Tam Thiên với bạn: ừ

   Thù Tiểu Mộc mở các nick của mình, đưa đến đồng bằng Tây Lăng, đưa hết mọi thứ đáng giá trong nick cho Miểu Địch Tam Thiên. 3000 chuyển bớt đồ vào quốc khố để trống kho của mình:

   [Hảo hữu] Miểu Địch Tam Thiên với bạn: em định chạy trốn à?

   [Hảo hữu] Bạn với Miểu Địch Tam Thiên: đợi khi em log nick lại chuyển cho em

   [Hảo hữu] Miểu Địch Tam Thiên với bạn: ok

   Nhưng Thù Tiểu Mộc bao giờ login lại.

   Ngày 6 tháng 5 năm 2009, Thiên Hạ chính thức mở hệ thống kết hôn, nữ thích khách cánh đỏ lặng lẽ biến mất nơi đất hoang. ID Thù Tiểu Mộc trong danh sách Hảo hữu của mọi người biến mất.

   Tử Điệp mắng đủ ngày kênh Thiên hạ, hàng loạt tin tức lên kênh:

   [Thiên hạ] Tử Điệp: Thù Tiểu Mộc, đồ chết tiệt, gì!!! Đồ chết tiệt!!!

   Nhưng ai trả lời . Máy chủ xóa tập tin, xóa mọi dấu vết của Thù Tiểu Mộc đất hoang này

   Trò chơi tiếp tục. Về sau, đất hoang, có lẽ có giai thoại về Thù Tiểu Mộc danh sách tài phú, nhưng người kể câu chuyện này chắc chắn phải là .

   Miểu Địch Tam Thiên thường xuyên ngồi thềm đá xám trắng của đồng bằng Tây Lăng, vẫn giữ Tiểu Cán Hùng làm thú nuôi, con gấu trúc này thường xuyên lảm nhảm:

   [Gần] Tiểu Cán Hùng: Bạn mãi mãi bao giờ nhìn thấy lúc tôi đơn nhất, bởi vì khi có bạn ở bên, tôi mới đơn.

   Lời editor: (Mình định viết lời này ở cuối cơ nhưng sợ chú thích dài quá ai đọc) Huhu tội bạn 3000 quá http://***************.com/images/smilies/icon_sad.gif( Chương sau tội bạn Chùa. 2 ng này đều quyết định bỏ qua, quên , tưởng là mình có thể bình thường mà tiếp tục nhưng cuối cùng lại làm được. Vai diễn của 3000 đến đây là hết, xin các bạn cho tràng pháo tay :-<
   1.Bản gốc thế này “时间确实是那把最锋利的杀猪刀,所有浓墨重彩的痴狂,最后都被放掉了血,风干成尘,再没有人去记得”, đại khái tui hiểu là “thời gian như con dao của đồ tể, điên cuồng chém giết nhưng cuối cùng cũng sạch máu khô bụi, chẳng ai còn nhớ điều gì”. hiểu sao cái văn hóa so sánh lại dị thế J)
   2.“蒙鸿天下都在传,说他们老大这头老牛终于要被套上犁具耕地去了”, đại khái là là con trâu đầu tiên đeo cày vào cổ J So sánh lấy vợ như rứa đó. Người VN “Lấy chồng như gông đeo cổ”, thôi mình cũng coi như “lấy vợ” = “đeo gông” cho thuần Việt dễ hiểu
   3.Dã uyên ương. Chỉ làm uyên ương làm tiên í.http://kjg.zjnu.edu.cn/UploadFiles/200939153815965.jpg. Uyên ương là con này, giống kiểu thiên nga nhỉ, sống có đôi chết có cặp. Mình tra từ “野鸳鸯” ra toàn hình các cặp đương vụng trộm bị chộp lén :))
   4.Là bài Thanh Sam của Đồng Trinh. Mình copy lời dịch ở đâyhttp://quan4.net/thanh-sam-an-dong-trinh.html. Ngại sửa quá nên để nguyên J
   5.Đây là hai câu cuối trong bài thơ “Vô đề II” của Lý Thương (tên chắc do người sau này đặt). Mình tìm thấy lời bình cho bài này, cũng chỉ đoán rằng nội dung về Lời hẹn ước được thực . Còn bài thơ thế này:

   Vô đề kỳ nhị

   Nguyên tác: Lý Thương

   無題其二

   來是空言去絕蹤, 月斜樓上五更鐘。

   夢為遠別啼難喚, 書被催成墨未濃。

   蠟照半籠金翡翠, 麝熏微度繡芙蓉。

   劉郎已恨蓬山遠, 更隔蓬山一萬重。

   Vô đề kỳ nhị

   Lai thị ngôn khứ tuyệt tung

   Nguyệt tà lâu thượng ngũ canh chung

   Mộng vi viễn biệt ðề nan hoán

   Thư bị thôi thành mặc vị nùng

   Lạp chiếu bán lung kim phỉ thúy

   Xạ huân vi ðộ tú phù dung

   Lưu lang dĩ hận Bồng sơn viễn

   Cánh cách Bồng sơn nhất vạn trung

   Dịch Nghĩa

   Hẹn đến chỉ là suông, mà rồi mất tăm tích

   Trăng xế lầu vẳng tiếng chuông lúc canh năm

   Mộng thấy mình xa cách nhau kêu khóc cũng khó tỉnh giấc được

   Trong bức thư bị thúc giục viết cho xong nước mực đậm dòng

   Ánh nến soi lên nữa chân lông chim phỉ thúy thêu kim tuyến

   Mùi hương xạ thoảng bay qua gối phù dung thêu

   Chàng Lưu hận núi Bồng Lai xa xôi

   Mà mình lại ở cách núi Bồng Lai đến vạn trùng

   — Bản dịch của Trần Trọng San –

   Vô đề kỳ nhị

   Mờ mịt tăm hơi hứa hẹn suông

   Canh năm trăng xế chợt nghe chuông

   Mộng ly biệt mãi kêu khôn tỉnh

   Thư giục mau xong mực đậm nồng

   Ánh nến nữa in chăn phỉ thúy

   Thoảng bay hương xạ gối phù dung

   Bồng sơn hận đường xa thẳm

   Lại cách Bồng sơn vạn trùng

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   CHƯƠNG 70. DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI THƯƠNG VÀ MONG CHỜ HE (1)

   Xóa nick nghĩa là kết liễu hoàn toàn mạng sống của nhân vật, nhưng cũng thể chấm dứt trò chơi. Đất hoang vẫn thế, gió thổi qua ngày, người có hứng đến, ân oán mơ mộng vui vẻ ngập tràn.

   Màu sắc báo hiệu của server cứ liên tiếp thay đổi: đỏ, xanh da trời, xanh lục, vàng – nhìn vào là biết server đông hay vắng, nhưng chính server cũng biết được ở trong đó, thiên hạ này ai còn hăng say đam mê, ai …muốn tìm lối thoát.

   Sân khấu thiếu nhân vật, nhân vật khác nhanh chóng thay vào, những chuyện tình xưa cũ bạc bẽo, những cẩu huyết ngập tràn bao phủ khắp đất hoang hề thiếu.
   Có điều hội trưởng đại nhân của Hồng Mông Thiên Hạ lại bị gông (1). Đêm tân hôn, ở cầu Hỉ Thước, Chu Tĩnh An phá bỏ bước hôn lễ cuối cùng và đưa ra đề nghị chia tay. bảng tán gẫu của hội trưởng đại nhân chỉ có tin nhắn mật:

   [Hảo hữu] Chùa với bạn: khi em chuẩn bị đeo gông cho , em phát ra bộ sẵn. có lẽ em thấy hối tiếc, nhưng Sở Hán ạ, nào muốn làm người thay thế. về sau đừng tìm em nữa.

   [Hảo hữu] Tây Môn Xuy Cẩu với bạn: em chuyện của và Tiểu Mộc cho ấy. Lão đại, cho em cũng phải , chứ cưới rồi lại bỏ phiền toái lắm!
   Hội trưởng đại nhân tựa lưng vào ghế ngồi, thả vòng khói.

   Account hoang hỏa cấp 60 kia trở thành cái gai trong mắt hội trưởng đại nhân, cuối cùng cũng là Tây Môn mua lại với giá 80 nguyên. Cũng chả khác cho là mấy, nhưng Tây Môn vẫn khăng khăng: ruồi bọ dù cũng là thịt *bỏ tí tiền ra cũng tiếc chứ gì*

   Tháng 6, Thù Tiểu Mộc thi học kỳ kết thúc năm 2, tự trả tiền du học . Bố mẹ Bánh Bao đưa đến sân bay. Ba người dắt díu nhau, bố mẹ dặn dặn lại mấy điều, sau đó cùng xếp hàng qua hải quan. Gần đến giờ , đột nhiên quay lại cười: “Nếu chịu được nữa, ly hôn
   rất , vừa vặn để hai người đứng sau nghe thấy.
   Bóng dáng nhắn của biến mất giữa hàng người qua lại, hề có vẻ buồn bã. Hai người lớn vẫn đứng nguyên tại chỗ; câu “ly hôn tuyên bố tự do cho họ.
   Sáu tháng cuối năm, các nick mãn cấp ngày càng nhiều, ngoài lúc đánh trận theo Thế lực, PK cá nhân ngày càng thịnh hành.

   Mà chức nghiệp có ưu thế lại là chức nghiệp từng bị bát đại môn phái đất hoang phỉ nhổ, bây giờ lại hot: đạo sĩ

   thời gian dài trước khi Thiên hạ 2 ra mắt, chức nghiệp đạo sĩ chính là vua PK đơn đất hoang. Sau đó, cây cao đón gió lớn (2). Mọi người đều chê rằng kỹ năng của chức nghiệp này ngang như cua, thể theo nhóm, muốn phòng ngự phòng ngự được, muốn tấn công cũng tấn công được. Phụ bản ai muốn, nhiệm vụ ai tổ, đạo sĩ trở thành phế. Sau giai đoạn thăng cấp ngừng, chức nghiệp này lại thể ưu thế về cuối *kiểu late game à http://***************.com/images/smilies/icon_smile.gif*, cua cắn cắn sạch, độc khống chế hết.

   Theo thời gian, đạo sĩ mạnh ngừng xuất , chức nghiệp này lại mình ngai vàng.
   Lúc ấy, các nick đạo sĩ mãn cấp nhiều lắm, nhưng nếu về thao tác có Lưu Ly Tiên, người này từng sang hạ đan P sở hữu đồng môn vô địch thủ truyền kỳ (3). Tất nhiên đây phải là nguyên nhân người này nổi tiếng, mà vấn đề là…đây là con .
   Chưa bao giờ mắng chửi người thô tục, chưa bao giờ tranh giành trang bị, chưa bao giờ gửi ảnh lên YY như con khác.

   Lúc ấy mọi người biết nhiều về lắm. Đạo sĩ là loại chức nghiệp độc, chỉ cần mình mở hai nick là có thể tự phần lớn nhiệm vụ. Vì thế mà cũng có mấy bạn ở server. Những người thua ít nhiều cũng tự nhiên thích , cũng có người da mặt dày, theo đuổi biết mệt, mặt dày đeo bám. Ban đầu cũng mặc kệ, nhưng sau băng sơn mỹ nhân cũng lại đáp lại. Chúng nam đại hiến ân cần, hiến tiền tặng hoa hiến chính mình *haha nghe như dẫn thỏ lên mồm hổ í nhề*

   Vì vậy mà Lưu Ly Tiên trở thành nhân vật trong những câu chuyện đồn thổi, hôm nay chuyện này, mai lại chuyện khác. Vấn đề là người ra mặt, từ đầu đến cuối đều là tin đồn.
   là chơi game thế nào cũng có chuyện hack nick. Hack nick nghĩa là người khác lấy được mật mã log in của bạn, thậm chí còn chuyển hoặc phá hủy trang bị, đạo cụ, tiền bạc các kiểu trong nick của bạn. Trong Thiên Hạ, việc hack nick thiếu, nhưng thời gian này đặc biệt nhiều.
   Mà những người liên quan cũng lo lắng. Người bị hack cũng chỉ ra là ai, cứ chờ người khác bị dính bẫy như mình, rồi vui vẻ nhìn người bị hack sạch .
   Sau này, khi các đại thần bảng xếp hạng hầu hết đều bị hack qua lần, Chỉ Làm Uyên Ương Làm Tiên cầu luận bàn với nữ đạo sĩ thao tác giỏi nổi tiếng Lưu Ly Tiên. ai biết kết quả luận bàn thế nào, chỉ biết khi quay về Hồng Mông Thiên Hạ, cầu hôn nữ đạo sĩ.

   Khi ấy, hội trưởng đại nhân trở nên rất kín tiếng, hiếm khi xuất chiến trường, hầu hết thời gian là treo máy, thậm chí là lững thững dạo trong đất hoang. Mọi người cũng nhận ra thay đổi nào vì vẫn tỏ ra rất vui vẻ, giống có chuyện gì. Vì vậy, mọi người dần cũng lo lắng rằng tự tử giống Thù Tiểu Mộc nữa.

   Bọn họ đều tin tưởng rằng chỉ có mình Thù Tiểu Mộc tương tư, dù sao cũng là trâu già gặm qua trăm cỏ, làm sao có thể đơn phương gốc mạ non?
   Hội trưởng đại nhân ra cũng lo rằng Thượng Thư nhà mình bị mắc lừa:

   [Hảo hữu] Bạn với Chỉ Làm Uyên Ương Làm Tiên: Con Vịt (4), mày cưới à? Tên kia là nhân chuyên lừa đảo, tin sao được!

   [Hảo hữu]Chỉ Làm Uyên Ương Làm Tiên với bạn: ừ

   [Hảo hữu] Bạn với Chỉ Làm Uyên Ương Làm Tiên: được, mày rất vĩ đại, thích bị hack à?
   [Hảo hữu] Chỉ Làm Uyên Ương Làm Tiên với bạn: ừ

   Ba ngày sau, Chỉ Làm Uyên Ương Làm Tiên cưới Lưu Ly Tiên. Ở tiên cảnh cầu Hỉ Thước, hội trưởng đại nhân thu xếp mọi thứ. Danh nghĩa bác sĩ nổi tiếng nhất server cũng phải bỏ , câu phát tin tức phải hơn phút sau mới xuất .
   Hai người sung lễ vật kết hôn vào quốc khố, tiền tài trong quốc khố nhiều gấp đôi.

   Sau khi đám cưới kết thúc, mọi người lên YY ca hát. Hội trưởng đại nhân chui vào góc, nhất định lên, dâu mới cũng lên YY, vậy nhưng hứng thú của đàn sói hề giảm, kênh YY sôi động như thường lệ, có gì khác biệt. Khi tiểu thiên cơ Ôn Như Ngọc cấp 34 ngang qua đồng bằng Tây Lăng, cậu phát ra mình hội trưởng đại nhân ngồi thềm đá xám trắng, giữa đám cỏ . Người người lướt qua , ai cũng có mục đích của riêng mình.

   hoang hỏa cao lớn mang mình danh tiếng hội trưởng đại nhân của Hồng Mông Thiên Hạ, đeo cánh hồng tượng trưng cho thân phận NC (5), trong nơi sầm uất đông người qua lại này, lại có vẻ rất đơn khốn khó. Cậu vẫn nhớ khi mình đưa chiếc nhẫn cường hóa kia cho , trước khi xác nhận giao dịch, rất trầm mặc.

   Lưu lang dĩ hận Bồng sơn viễn

   Cánh cách Bồng sơn nhất vạn trung

   Cậu nghĩ nhất định hội trưởng đại nhân cũng rất Thù Tiểu Mộc. Dựa vào mấy bộ phim cẩu huyết mình biết, cậu cho rằng hội trưởng đại nhân sa vào rượu chè ma túy hoặc cả đời suy sụp. Chiếc nhẫn kia chắc chắn bị cất kỹ, dám đụng đến thời gian dài.

   đáng tiếc, cậu chỉ là nhân vật quần chúng, Thiên Hạ cũng thể đưa ra mấy câu như “Buồn bã mà chết” hay “Tưởng niệm phong ma” để người ta biết kết cục cho vui vẻ.

   vẫn rất ổn. lãnh đạo thế lực đứng trung gian giữa hai liên minh vẫn rất ngon lành. Số thành viên của Hồng Mông Thiên Hạ so với thế lực khác hơi ít nhưng mỗi khi có Thế lực chiến, bọn họ vẫn luôn chiếm được Tế Thiên Thai. Họ bắt tay với hai liên minh kia nhưng mỗi lần thành chiến lại luôn được mời tham dự.

   Đây là thế giới lòng người thay đổi liên tục. Tử Điệp vẫn giữ mối quan hệ bình thường với Hồng Mông Thiên Hạ nhưng vẫn rất căm hận hoang hỏa. Đối với những lời công kích dù công khai hay ngấm ngầm của Tử Điệp, hội trưởng đại nhân chưa bao giờ gì.

   Về sau, Lưu Ly Tiên lại lừa Con Vịt, người người tức giận. Những người từng bị lừa trước kia đều lên tiếng, cả server đồ sát (Lưu Ly), hội trưởng đại nhân dẫn theo toàn Hồng Mông Thiên Hạ bao vây, giết bằng được.

   Đến cuối tháng 8, người cũ của Con Vịt bị chồng đánh đến thê thảm. Hội trưởng đại nhân cùng Con Vịt lên Thượng Hải xem tình hình nhưng cũng giải quyết được, hai người bọn họ bắt đầu ở riêng. Lúc gần ta lại gọi điện thoại khóc lóc kể lể, xin Con Vịt đưa mình theo. Hội trưởng đại nhân vỗ vỗ vai Con Vịt: “Chú em có cơ hội đấy”

   Con Vịt vẫn tỏ ra ôn hòa, thờ ơ : “Trình Trình, thể giúp em cả đời”, sau đó ngắt cuộc gọi (6)

   Đêm đó, lúc hai người ở khách sạn ở Thượng Hải chồng người cũ Con Vịt tìm đến tra hỏi, chỉ là Con Vịt ra tay báo trước. Bất ngờ là Con Vịt ra tay rất ác, tên đàn ông đeo kính gọng vàng này thể là đối thủ. Hai người vật lộn hồi, tên đó bị đánh sưng vù mặt mày nhưng vẫn kiên quyết cho rằng Con Vịt là kẻ thứ ba phá hoại tình cảm gia đình của vợ chồng bọn họ, cũng bắt đầu nghi ngờ rằng vợ mình vốn phải loại đĩ thõa hạ tiện đến vậy.

   Hội trưởng đại nhân từ đầu đến cuối chỉ đứng xem, thậm chí còn đứng chắn cửa để người khác nhận ra động tĩnh bên trong phòng, thuận tiện đứng xem tên kính gọng vàng này bị Con Vịt ấn đầu xuống dạy dỗ, kính mắt gãy vụn.

   Sau khi bị “gian phu” đánh cho trận, tên đó tuy còn rất oán giận nhưng dám tiếp tục ra tay. Hội trưởng đại nhân còn đứng bên cạnh, to con lầm lì, trông còn kinh hơn >_<

   Vì vậy ta chọn về nhà tiếp tục đánh vợ. Đêm đến, Trình Trịnh gọi điện thoại 3 lần, Con Vịt hề nhấc máy; đến lần thứ 4 cũng phải đứng lên nghe. Bên kia có tiếng kinh thiên động địa, tên kính gọng vàng kia đánh gãy tay ta.

   Sau khi Con Vịt cúp điện thoại, hội trưởng đại nhân rất bình tĩnh: “Mày vì sao chồng ta lại biết mày đến Thượng Hải?”

   Con Vịt gì.

   “Nó có biết chúng ta ở đây, sao có thể biết chính xác là phòng này? Mày và ta lâu gặp mặt, tại sao nó lại tự nhiên hầm hè tới đòi liều mạng với mày?”

   Con Vịt rũ rũ điếu thuốc, hội trưởng đại nhân lại đánh thêm đòn: “Người đàn bà này đơn giản như bề ngoài đâu Vịt *hí hí cute vãi*, ta cố ý đòi ly hôn, cố ý làm lý do ly hôn liên quan đến mày. Chọc cho thằng kia rồ lên, vì theo mày mà lại nối lại tình cảm được với mày. ta muốn ăn mày!”

   “Nhưng lão Thánh… Hay chúng ta cứ đưa người đến bệnh viện rồi sau”

   khi mày ra mặt được yên nữa, nghĩ cho kỹ”

   Con Vịt quay lưng về phía cửa sổ. Ngoài kia, màn đêm dày đặc ánh đèn. Mặt cậu cũng sưng cục, tên kia ra tay cũng . Cậu áp khăn ấm lên mặt: “Cứ đưa ấy bệnh viện

   Tháng 9 cùng năm, Trình Trình và chồng ly hôn, ta dắt theo đứa con Trình Minh Minh 1.5 tuổi về thành phố của Con Vịt, để con bé nhận Con Vịt làm bố nuôi. Bố mẹ Con Vịt đều phản đối nhưng Trình Minh Minh lại rất ngoan, con bé cũng thấy chú tốt hơn bố đẻ mình, lại tuổi, nhớ mặt bố, vì thế cũng coi Con Vịt như bố mình mà gọi.

   Hội trưởng đại nhân thường xuyên cười cợt cậu: “Con Vịt, xem như tự mày rơi vào đầm lầy, khả năng thoát ra chẳng có”

   Mẹ Con Vịt hết hồn. Vốn bà cũng có cảm tình với Trình Trình: trước đây hai nhà sống cùng tòa nhà, hồi tiểu học Con Vịt toàn cõng Trình Trình học. Bà và bố Con Vịt vẫn coi con bé là con dâu nhà mình, hai đứa coi như thanh mai trúc mã, đều rất vô tư.

   Mỗi ngày bà cho con đồng tiền ăn sáng hết tám mao vào đồ ăn vặt cho con dâu . Bài tập của con bé bảy ngày hết năm ngày Con Vịt làm hộ, còn lại hai ngày làm vì là cuối tuần nghỉ, có bài.

   Năm nhất sơ trung, con bé mê thư pháp, Con Vịt cũng cùng tham gia nhóm thư pháp – cuối cùng Con Vịt viết được chữ rất đẹp, còn con bé cuối năm đòi đổi sang học thanh nhạc. Con Vịt theo học thanh nhạc, đến khi Con Vịt đạt đến trình độ ca hát khá chuyên nghiệp con bé lại đòi nhảy sang mỹ thuật tạo hình.

   Lên Trung học hai người vẫn học cùng nhau. Con bé lại có năng khiếu mỹ thuật tạo hình, khi thi cần linh cảm mà cầu Con Vịt kích thích cảm quan. Con Vịt xả thân trần truồng, kết quả chẳng vẽ được mà hai người suýt nữa lau súng cướp cò.

   Từ đó, hai người tự đính ước, thề non hẹn biển, lời ngon tiếng ngọt, mọi điều đều rất êm tai.

   Bố mẹ hai bên đều hài lòng, lỏng tay, để hai đứa tự phát triển.
   1.Như chương 69 , nguyên văn là đeo lưỡi cày canh tác
   2.Nguyên văn: Mộc tú vu lâm, phong tất tồi chi. Cây trong rừng mà cao lớn hơn các cây khác bị gió thổi ngã
   3.Xin cứu với. Chương này bà tác giả cứ như viết lại từ đầu http://***************.com/images/smilies/icon_smile.gif Mình chả hiểu câu này nghĩa là gì
   4.Nguyên văn: Áp Tử, cũng chính là CON VỊT http://***************.com/images/smilies/icon_smile.gif Theo các bạn, nên để tên nào? Vì ban đầu truyện để Bao Tử = Bánh Bao nên mình cũng dịch luôn ra í, k biết nên k
   5.Mình thử tra theo từ khóa “baike NC” ra định nghĩa, đại khái NC là trong loạt sản phẩm phần mềm quản lý doanh nghiệp cao cấp quốc tế. biết còn nghĩa nào khác ? Nếu đúng “thân phận NC” chắc kiểu VIP bên game mình?
   6.Mình nghĩ phần Chương 70 – Chương 81 được viết sau thời gian, vì thế nên nó cứ như kiểu giới thiệu lại hàng loạt, lủng cà lủng củng =.=

   CHƯƠNG 71. DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI THƯƠNG VÀ MONG CHỜ HE (2)   Mẹ Con Vịt thấy con trai mình quay về cùng Trình Trình rất shock. Người lớn tuổi rất coi trọng chuyện con kết hôn, tuy cũng chỉ là cửa nhà nghèo nhưng bà cũng thể chịu nổi cái suy nghĩ con trai mình cưới người phụ nữ đứa con.

   Vì vậy, thời gian đó, ngoài lúc làm, Con Vịt bị sắp đặt xem mặt liên tục.

   Lúc xem mặt, dường như lúc nào Trình Trình cũng có thể xuất . ta còn với đối tượng xem mặt của Con Vịt rằng Trình Minh Minh là con của Con Vịt, nhiều người xem mặt chỉ nghe vậy rút quân bỏ chạy cần tìm hiểu thêm. Con Vịt chuyện rất nhiều lần với ta, cả công khai lẫn ám chỉ nhưng mỗi lần ta đều im lặng chảy nước mắt rồi xong xuôi đâu lại đóng đấy.

   ta rất khôn, bao giờ làm động đến bố mẹ. Mẹ Con Vịt chỉ nghĩ con mình cố gắng, giáo huấn Con Vịt rất nhiều lần. Con Vịt nghe đến sợ, hết bữa sáng lại bữa trưa rồi bữa tối, đem cả bữa khuya cũng bị thúc giục cưới xin, cuối cùng cậu chuyển ra ngoài ở.

   Trình Trình cảm thấy mình có cơ hội, thường xuyên đưa Minh Minh đến chỗ Con Vịt, tối đến Con Vịt giục . Cho đến tận ngày Con Vịt lấy từ chỗ mẹ mình con chó, tình trạng cũng khá hơn. Con chó này ngoài Con Vịt ai cũng cắn >_<

   Ngày 11 tháng 12, Thiên Hạ mở cấp 75. Đất hoang lại bắt đầu thời kỳ thăng cấp, thăng cấp đến mệt mỏi, lợi dụng chuyện đuổi theo kẻ gian giết cho vui. Hồng Mông Thiên Hạ vẫn giữ vị trí trung lập, vấn đề là hội trưởng đại nhân đột nhiên còn hiếu chiến, trừ hoạt động giết quái hầu như thấy dã chiến. Chuyện này đáng sợ, đáng sợ là ghét cả việc quyến rũ các MM.

   Hội trưởng đại nhân câu tam đáp tứ trước kia giờ lại tự dưng thủ thân như ngọc, thậm chí còn thèm tỏ thái độ với mấy người chơi nữ lân la làm quen mình.

   Người trong Hồng Mông đều khuyên rằng chơi game đóng góp, PK, đùa giỡn MM, thế game còn gì vui nữa?

   Hội trưởng đại nhân cũng ý kiến. Hàng ngày vẫn log in, cười đùa lớn lối, vùi đầu luyện cấp.

   ngày nào đó, Chân Phạm tìm được hội trưởng đại nhân:

   [Hảo hữu] Chân Phạm với bạn: lão Thánh, em ta cũng muốn chơi game này, nhận nó làm đệ tử, chăm nó tí nhé

   Vì thế, hội trưởng đại nhân đến Bình Độ Khẩu tìm em của Chân Phạm, tên cũng khá ngộ: Lấm Tấm Hoa Trư. bé lần đầu chơi game nên rất nghe lời, ngoan ngoãn mực gọi “sư phụ”

   Lúc hội trưởng đại nhân đưa đệ tử của mình phụ bản mới phát tài năng của đệ tử mình… quả thực người cũng như tên, đúng là người cũng như tên!

   bé ở phụ bản cấp 14 có thể chết được 4 lần! = =

   bé này hình như cũng rất thích game, lần nào lên cũng gọi sư phụ. Cơ mà ngày nọ, khi phụ bản cấp 21, bé đánh ra được món đồ tím, nhất thời hưng phấn, quay sang ôm sư phụ nhiệt tình.

   Sau đó sư phụ ra khỏi phụ bản, bao giờ kéo nữa.

   giải trừ quan hệ sư đồ. Hoa Trư tìm mình kêu khóc, Chân Phạm bực mình tìm hội trưởng đại nhân để tra hỏi. Hoang hỏa kia chỉ trả lời câu thế này:

   [Hảo hữu] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: bảo Con Vịt dẫn con bé

   kéo rất nhiều nick nhưng lại thu nhận đệ tử.

   Hoa Trư tìm Áp Tử, thậm chí chịu vào Hồng Mông Thiên Hạ. bé quyết định tay làm hàm nhai.

   Vì vậy, chúng ta có chuyện xưa [Gia là nhân , gia sợ ai]

   Thời gian cứ thế trôi qua dù chúng ta để ý. Hai năm với nhiều thứ được nhắc đến này, có bí mật ra chỉ Con Vịt biết.

   Khi Hồng Mông Thiên Hạ off (1), Con Vịt thường phụ trách nhặt xác (2), vì thế cậu thể say. Người ở cao nhất chắc chắn bị chuốc rượu nhiều, vì thế Sở Hán say.

   Thảm hành lang của khách sạn rất dày, ánh sáng mờ ảo, khi hội trưởng đại nhân ra khỏi nhà vệ sinh thấy say rượu, khóc bên cái thùng rác . nhìn lúc lâu, sau đó cúi xuống ôm vào lòng. nhàng vỗ lưng , dỗ dành, mỗi lời đều say khướt: “Sao cứ động tí là khóc…”

   Lời dịu dàng như dỗ dành đứa trẻ.

   Con Vịt vội vàng tiến lên kéo dậy, liên tục xin lỗi rằng say, nhận nhầm người. chỉ kinh ngạc nhìn hai người. ra mỗi người đều có chuyện cũ của riêng mình. phải cứ luôn nhắc đến mới là nhớ , cũng phải chỉ thấy miệng vết thương mới đau mới khổ sở.

   Thời gian làm khép lại miệng vết thương, nhưng thời gian làm giảm đau đớn khi miệng vết thương khép lại. Nó luôn mỉm cười, dịu dàng ướp từng nụ cười, từng giọt nước mắt qua vào vết thương ấy, kỷ niệm càng tuyệt vời nỗi đau càng mãnh liệt, càng khắc cốt ghi tâm.

   theo Con Vịt quay về bàn rượu, xắn tay áo cười, cùng mọi người uống thả cửa.


   CHƯƠNG 72. DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI THƯƠNG VÀ MONG CHỜ HE (3)

   năm dài như thế nào?

   ra cũng chỉ dài 12 trang quyển lịch mà thôi.

   Thù Tiểu Mộc chia tay hội trưởng đại nhân bao lâu rồi?

   Cũng chỉ 2 quyển lịch mà thôi.

   Hội trưởng đại nhân lại cảm thấy dường như rất nhiều năm trôi qua. nhìn Con Vịt và Tô Như Thị nửa năm đương đương, từ gặp nhau, hiểu nhau, nhau sau đó lại quên nhau. Kết thúc câu chuyện cũng như nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của . Cuộc sống muốn dạy cho chúng ta rất nhiều nhưng chúng ta lại học quá chậm.

   Con Vịt lại quay trở về cuộc sống độc thân, cuộc sống tiếp tục bị bố mẹ của chính mình công kích, rơi vào tình trạng nước sôi lửa bỏng.

   Hội trưởng đại nhân cũng chẳng khá hơn. Hơn 30 tuổi, cũng gia nhập đội ngũ cùng Con Vịt, bị bố mẹ sáng trưa chiều tối thúc giục kết hôn. Vì thế, hội trưởng đại nhân và Con Vịt đồng mệnh tương liên, thường xuyên rủ rê nhau uống rượu. Chân Phạm làm nhân viên công vụ quốc gia, làm có phần xa xôi nhưng vì thế tránh được kiếp.

   Lần xem mặt này Con Vịt vốn định . ở lại bệnh viện, thay bác sĩ mới khác phẫu thuật nối xương cho bệnh nhân. Bệnh nhân là ông già, già rồi còn thích đua xe máy, cuối cùng bị xe máy cán xương đùi.

   Thái độ của mẹ Con Vịt rất cứng rắn: “Hôm nay con phải cho mẹ, đừng mong được yên thân!”. Tuy mẹ Con Vịt hay nổi cáu nhưng chưa bao giờ bà cáu giận đến mức này, ngay cả những từ như bất hiếu, biết trước sau đều lôi ra cả.

   Con trai vừa ra khỏi phòng phẫu thuật là bà lại lải nhải, sau đó giục: “Mau thay quần áo rồi với mẹ. Con bé lần này tính rất được, gì cũng phải để mẹ gặp xem thế nào”

   Con Vịt khổ sở: “Mẹ, mẹ cho con yên tí được ?”

   Mẹ Con Vịt nhượng bộ: “ thay quần áo nhanh, Tiểu Mộc chờ rồi”

   Con Vịt đẩy cửa phòng thay đồ, quay đầu lại: “Cái gì Tiểu Mộc thế ạ?”

   Mẹ Con Vịt đẩy cậu vào phòng: “Con bé đó á? Thù Tiểu Mộc”

   Con Vịt thở hổn hển: “Mẹ, đừng kéo đừng kéo, con cùng mẹ là được. Mẹ bỏ tay ra con còn thay quần áo, để con tự thay, OK?”

   Mẹ Con Vịt vẫn lo lắng: “ chuồn cửa sau đấy chứ?”

   Con Vịt định đóng cửa: “Hay mẹ cho người ra cửa sau trông ?”

   Tầng 1, khách sạn Hải Cảng. Con Vịt tìm thấy tên Thù Tiểu Mộc kia. ngồi với bố mẹ, nhà ba người chuyện câu được câu chăng. Khi hai mẹ con nhà Con Vịt đến, mọi người đều tỏ ra rất nhiệt tình. Bố mẹ hai bên vài chuyện liên quan, Con Vịt lại chỉ chú ý đến . Đối phương chỉ liếc nhìn cậu đánh giá cái, lễ phép cúi đầu mỉm cười, tỏ vẻ gì.

   ra hai nhà chuyện rất vui vẻ. bữa cơm hoàn chỉnh, các bố mẹ tiếp tục chuyện, sau đó đuổi hai đứa con ra ngoài xem phim, uống cà phê.

   Vì vậy Con Vịt dẫn Bánh Bao ra ngoài. Hai người đường hề gì, cuối cùng Con Vịt chủ động bắt chuyện: “Tiểu Mộc tốt nghiệp Đại học A à?”

   ngẩng đầu lên. Bây giờ là mùa hè, mặc váy chiffon trắng, đôi xăng đan trắng, tóc đuôi ngựa, xinh xắn ưa nhìn: “Sao biết? Năm 3 em rồi”

   Con Vịt cảm thấy thế giới này thần kỳ, Chúa trời với Thiên đường chắc cũng thế này mà thôi.

   Cậu còn muốn hỏi thêm nhưng quyết định rút dây động rừng (1)

   Vì thế hai người tiếp tục trò chuyện tản mạn nhưng Con Vịt rất cố gắng ghi nhớ. Theo phép tắc, cậu đưa đến rạp chiếu phim, khi ra địa chỉ điện thoại các kiểu cậu tìm hiểu kỹ càng, thậm chí còn hẹn thời gian gặp mặt lần sau. Tạm biệt xinh xắn, Con Vịt cầm tớ giấy ghi thông tin, lấy điện thoại gọi cho Chân Phạm: “Chân Phạm, ở đây tao có mảnh giấy”

   Chân Phạm cười nhạt: “Giấy á? Ở đây tao có hơn mười bao tải, cỡ A4, chất lượng khỏi phải bàn”

   Con Vịt đếm xỉa: “Tờ giấy này có thể đổi chục vạn từ lão Thánh đấy”

   Chân Phạm hô lên: “Lão NP đông cung đồ hả?” *vãi cả tưởng tượng*

   Cùng lúc đó, hội trưởng đại nhân ngồi ở Vỏ Sò Xám thành phố L hít bụi. Trời nóng nhưng cũng có nhân viên nữ nên quyết định giữ hình tượng, cởi trần; cái áo phông đen ướt sũng, dính vào người. ràng là đầu đầy mồ hôi, vậy mà hội trưởng đại nhân tự nhiên thấy người lạnh toát, sau đó hắt xì cái mạnh. bất bình: “Tổ sư thằng ranh nào chửi tao”

   Buổi chiều, Vỏ Sò Xám thành phố L tiếp hai khách mời mà đến. Hai ông tướng đến nghênh ngang, ngồi chiếm chỗ, khách đến cũng nhấc mông làm hộ. Hội trưởng đại nhân trừng mắt: “Tiểu Hải, hai người ngồi kia tính tiền gấp đôi nhé”

   Chân Phạm kháng nghị: “Gấp cái *beep*” (2)

   Người kia thản nhiên bình tĩnh: “Lão Thánh, xem mắt với em”

   Hội trưởng đại nhân cảm thấy trứng đau nhức: “ , đừng lôi kim cương vương lão ngũ như tao đánh đồng với loại sắt thép rỉ như mày”

   Con Vịt ngẩng đầu nhìn cười: “Lão Thánh, có phải trong lòng có ai rồi ?”

   Hội trưởng đại nhân cứng: “Có ai cơ? Làm sao tao có thể vì thân cây mà buông tha cả rừng nhiệt đới?”

   “Ừ, thế cũng tốt” – Con Vịt tiếp tục PK với Chân Phạm – “Em có người bà con, hay cứ thử xem sao”

   “Tao còn ai được nữa?” – Hội trưởng đại nhân vừa ra muốn cắn lưỡi mình, vội vàng nốt – “Khi nào ?”

   Người PK im lặng lát rồi trả lời: “Tuần sau nhé”

   Chỉ có Chân Phạm nhìn hội trưởng đại nhân với vẻ thông cảm: rồi cũng có ngày này, cứ chịu thêm tuần tương tư khổ , ai bảo hành bọn em.

   Bạn đọc nhiều tiểu thuyết ngôn tình lắm chưa? Trong truyện, khi nam chính mất nữ chính thường làm gì?

   Đồ ngốc, ra bọn họ cũng thay đổi gì lắm. Bọn họ vẫn làm bình thường, ra ngoài uống rượu với bạn bè như mọi khi, vẫn thường xuyên thổi phồng bịa đặt mấy chuyện gặp gỡ tình cờ, thậm chí vô đạo đức chút họ với bạn mình rằng họ muốn đá người ta từ lâu rồi.

   Bởi vì họ kiêu ngạo, họ sợ bị người khác nhìn thấy vết thương của mình.

   Dã thú bị thương muốn tỏ ra yếu thế trước mặt người khác.

   Vì thế, bạn rất khó nhìn thấy lúc người đàn ông chân chính đau khổ.

   Chân Phạm cảm thấy rất nẫu. tháng sáu bảy lần phải theo hai người đàn ông này uống rượu. cảm thấy mình đáng buồn, đường đường là nhân viên công vụ quốc gia, đày tớ của nhân dân, trụ cột ưu tú của Tổ quốc, vậy mà phải lưu lạc theo hai tên chết bằm này.

   Nhưng vẫn cùng. bàn đầy người nhưng chả có mấy ai trụ được để “nhặt xác” và lái xe.

   tuần sau, Con Vịt lại hẹn Tiểu Mộc MM. Khi đó ở thành phố L nhưng Con Vịt lái xe đến đón. Hai người tay trong tay vào quán gà Dương Long, cũng có thể coi như là cười vui vẻ. Hội trưởng đại nhân chờ ở tiền sảnh đứng bật dậy – nhanh như chớp luôn!!!
   Last edited: 15/4/15

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :