1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Anh mở đường, em yểm trợ - Nhất Độ Quân Hoa (81c+NT) HOÀN

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   CHƯƠNG 73. GẶP LẠI SƯ PHỤ

   Hôm ấy, Thù Tiểu Mộc mặc áo phông trắng, quần bò xanh nhạt, tai đeo đôi bông tai tròn màu đỏ sáng, trang điểm, trông rất trong trắng thuần khiết nhàng vui vẻ. và Con Vịt giọng trò chuyện tới. Lần đầu tiên hội trưởng đại nhân hiểu thế nào là “gặp lại cứ ngỡ là mơ”

   nhanh chóng nhìn thấy nhưng tỏ thái độ gì như tưởng, chỉ là hơi ngây người chút, sau đó cũng bắt chước Con Vịt vươn tay ra: “Sư phụ, ra và Mã Điền là bạn bè, trùng hợp”

   Hội trưởng đại nhân như người mất hồn, rón rén nắm tay , thiếu chút nữa cũng thổ ra câu: “Đúng vậy, trùng hợp đấy…”

   Vừa định kịp sửa lại: “Em về khi nào?”

   ra hai năm này, làm gì có chuyện tìm hiểu tin tức về , đương nhiên biết đâu.

   Người cứ mơ mơ màng màng, đến lúc gặp lại lại trùng hợp”

   Hội trưởng đại nhân cảm thấy mình ngu ngốc, chắc chắn Con Vịt xem được trò vui rồi. Nhưng đành phải vậy thôi.

   Bồi bàn nhanh chóng mang đồ ăn lên. Quán ăn ở đây bố trí giống quán cafe, vì họ ít người nên hội trưởng đại nhân chọn bàn dành cho bốn người bên cửa sổ. Con Vịt rất tự giác ngồi xuống cùng Tiểu Mộc, để hội trưởng đại nhân ngồi bên đối diện.

   Bồi bàn mang đồ ăn lên cũng cảm nhận được phòng ăn hôm nay ngập tràn sát khí!

   Con Vịt hôm nay lại tỏ vẻ vô cùng ga lăng nhiệt tình, bỏ ánh mắt của ai đó vào sọt rác: “Hóa ra hai người quen nhau à?”. Cậu lấy đồ uống cho Tiểu Mộc, còn cẩn thận đổ ra cốc hộ : “ giới thiệu đâu. Em nếm thử nước ô mai ở đây , rất được đấy”

   Tiểu Mộc bình tĩnh nhàng, hề tỏ ra xấu hổ: “Cám ơn . Em có nghe mẹ kể rồi”

   Con Vịt cười đến là dịu dàng: “Em ăn được cay ?”

   Hội trưởng đại nhân chưa bao giờ nghẹn khuất như vậy trong đời, Ninja Rùa cũng tốt tính được vậy!!!

   Nhưng trong bữa ăn “chỉnh” này, thể nào với Tiểu Mộc lấy câu. Tiểu Mộc chạm cốc với , hồn bay mất luôn nửa. Đến nỗi khi cười hỏi : “Sư phụ, lâu gặp, ổn ?”, chỉ máy móc trả lời: “Tốt…tốt”

   Sau đó lại nổi từ thứ hai.

   Bữa cơm này, Con Vịt và Tiểu Mộc ăn rất vui vẻ, hội trưởng đại nhân khác gì “đứng đống lửa, ngồi đống than”

   Cuối cùng cũng hết bữa, Con Vịt đứng lên, cầm túi cho Tiểu Mộc: “Lão Thánh, về trước . Em đưa Tiểu Mộc chơi: dạo công viên, xem phim, à đúng rồi, Tiểu Mộc, vườn bách thú gần đây có voi đá bóng đá, đưa em xem”

   Tiểu Mộc đứng lên theo Con Vịt: “Vâng. Em đây, hẹn gặp lại sư phụ”

   Ngoài “ừ” ra hội trưởng đại nhân biết gì nữa, chỉ có thể nhìn Con Vịt cầm túi của Tiểu Mộc mà cười cứng đờ, lòng lặng lẽ giơ móng vuốt cào cào.

   ヽ(ˋ▽ˊ)ノ

   Con Vịt và Tiểu Mộc rồi hội trưởng đại nhân mới bừng tỉnh, ý thức được rằng bản thân gặp lại rất vui vẻ, nhưng lại phải nghĩ xem Con Vịt đưa công viên, xem phim rồi làm gì, hơi bị chọc rồi đấy.

   Về nhà, gọi điện cho Con Vịt, Con Vịt cũng nghiêm túc nghe. Hội trưởng đại nhân biết gì, lòng và lòng vòng hỏi mẹ cậu thế nào linh ta linh tinh, Con Vịt cũng nghiêm túc trả lời. Cuối cùng hội trưởng đại nhân cũng vào đề chút: “ làm gì đấy?”

   Con Vịt nhàng: “Em xem phim với Tiểu Mộc, ây chà, ngờ ấy rất thích phim kinh dị”

   Hội trưởng đại nhân nghiến răng: “Nhảm, ấy chỉ thích Twilight (1) với Vampire Knight (2) thôi”

   Con Vịt nghi hoặc: “Thế à? Nhưng ấy xem rất tập trung mà? Thôi nữa, em mua bỏng ngô cho ấy

   Điện thoại bị ngắt, hội trưởng đại nhân tức đến điếng người.

   Khi đó, Con Vịt lái xe về nhà. Cúp điện của hội trưởng đại nhân xong, ánh mắt cậu có vẻ kiên định lại lấp lánh ý cười, sau đó lại nhìn sang tấm bùa bình an lắc qua lắc lại như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

   Cậu vung tay đẩy dây kết của tấm bùa, tiếng chuông kêu vang. Xe phóng vụt 150km/h, nhanh chóng bỏ qua phong cảnh, tiến về phía trước… hề nhìn lại.

   Hôm sau hội trưởng đại nhân đến bệnh viện thú cưng của Con Vịt (3). Con Vịt vội vàng triệt sản hai con mèo lông ngắn. Lần đầu tiên hội trưởng đại nhân kiên nhẫn chờ đợi trong phòng đến 1 tiếng đồng hồ. Con Vịt rửa tay, thong thả vào: “Hôm nay rảnh rỗi thế này?”

   Hội trưởng đại nhân còn uống trà nhưng đầu óc để ý tách trà, đáp bừa: “ ngang qua vào xem sao”

   “A” – Con Vịt thụ sủng nhược kinh (4) – “Tiểu nhân… vẻ vang cho kẻ hèn này! Vinh hạnh, vinh hạnh. Tiểu Như, thay lá trà cho ấy”

   Lễ tân vào thay, hội trưởng đại nhân lại ngâm mình trong nước trà. Hội trưởng đại nhân tâm tình bất ổn, Con Vịt vẫn thản nhiên trò chuyện về trà đạo, hiếm khi nào hội trưởng đại nhân chịu khó lắng nghe như thế, trong lòng muốn lật bàn: “Con Vịt, tao muốn nghe về Thù Tiểu Mộc, Thù Tiểu Mộc!!! Mày trà cái éo gì vại”

   Hai đại lão gia hiếm khi nào hài hòa trò chuyện được đến 1h. Hội trưởng đại nhân có ý , Con Vịt ám chỉ: “ phải về à?” (ám chỉ gì chứ = :)

   Hội trưởng đại nhân hậm hực: “Về giờ đây”

   Sau khi tiễn về, lễ tân mờ mịt hỏi Con Vịt: “Viện trưởng, bạn thiếu tiền phải ? Muốn vay tiền mà lại ngại dám à?”

   Con Vịt ngạc nhiên, sau đó tựa vào bàn cười điên cuồng.

   Hội trưởng đại nhân về đến nhà lại ủ ê. ngồi sô pha cứ nửa tỉnh nửa mê, hình bóng Thù Tiểu Mộc cứ xuất trong đầu, là dáng vẻ của hai năm trước hay bây giờ. Sau khi tỉnh lại, cảm thấy thế này được, lại gọi điện thoại bóng gió với Con Vịt: “Mày và Tiểu Mộc tiến đến đâu rồi?”

   Con Vịt giả ngu: “Tiểu Mộc? Tiểu Mộc nào cơ?”

   Hội trưởng đại nhân hít sâu: “Thù Tiểu Mộc lúc sáng ấy”

   “À, đúng rồi. gặp rồi, thấy xinh đúng ? Lại biết cư xử và nghe lời, bảo đâu cũng được. Em cũng thấy tốt, loại người như em thể so với , chọn ấy thôi. Chờ xem ngày rồi cưới là được”

   Hội trưởng đại nhân sốt ruột: “Sao mày lại so được với tao? nghiệp có, dáng vẻ cao đại soái khí (5), hơn nữa còn trẻ hơn tao!”

   Con Vịt thản nhiên hút thuốc: “Em có kiểu tự do phóng khoáng như , thân cây mà buông tha cho cả rừng nhiệt đới, em chỉ cần ôm cây thôi, rừng rú cái gì dám mơ. Thế nhé, có chuyện gì em cúp máy trước. Yên tâm , đến khi kết hôn em gọi

   Con Vịt lại cúp điện thoại. Hội trưởng đại nhân vò đầu bứt tai!

   Chân Phạm bắt đầu lại thích ăn với hai tên này. Nhìn hai người kia người sốt ruột lắm rồi mà lại ra vẻ như để ý, người biết hết tất cả mà lại giả ngu, có ăn uống có kịch để xem, tội gì ?

   Vì thế hai người mặt lạnh nhìn hội trưởng đại nhân vò đầu bứt tai, nóng ruột như đốt lửa.

   Cuối cùng, hôm nay, ở toilet, Chân Phạm cũng hơi băn khoăn: “Con Vịt, có phải chúng ta làm quá rồi ? Hay địa chỉ của Tiểu Mộc cho ấy là được?”

   Con Vịt rửa tay, bình tĩnh : “Để ấy chủ động hỏi. Dù sao còn phải xem Tiểu Mộc nghĩ chuyện này thế nào. Thời gian trôi qua lâu như thế rồi mà Tiểu Mộc chỉ hỏi về ấy đúng lần, hỏi ấy kết hôn chưa, tao bảo chưa. Tao nghĩ nếu lão Thánh cứ lộn xộn như trước chuyện này cũng đến đâu”

   Chân Phạm cảm thấy ổn lắm: “Tính ấy phải mày biết, Con Vịt mày chết rồi vẫn cứng mỏ, ấy mãi cứ ngại hỏi làm thế nào?”

   Con Vịt cầm lấy điện thoại, cười cười: “Vậy coi như chưa có gì xảy ra, Tiểu Mộc chưa xuất . Nhưng mà…” – cậu quay đầu nghiêm mặt – “mày phải cái kiểu Con Vịt mày chết rồi vẫn cứng mỏ. Gà trống, thiên nga, đà điểu chết mỏ cũng cứng, sao chúng mày cứ phải công kích loài vịt thế???”

   Chân Phạm: “…”

   Chân Phạm quá xem trọng cốt khí của hội trưởng đại nhân rồi. thậm chí chờ được đến hôm sau, nửa đêm gọi điện thoại cho Con Vịt. Con Vịt ngủ tỉnh giấc, nhìn màn hình báo hiệu của di động, cảm thấy thời nay làm người tốt cũng chả dễ dàng!

   “Tao nhận thua Con Vịt tao thích Tiểu Mộc đến giờ vẫn thích” – thậm chí chờ Con Vịt mở miệng, cứ như sợ mình đổi ý, mạch – “Hai năm nay tao vẫn rất hối hận tao cứ nghĩ tao chia tay ấy là tốt cho ấy mà hề hỏi xem ấy nghĩ gì (chấm – editor thêm cho dễ đọc chứ đoạn này có chấm phẩy gì đâu, lèo) cái hôm Người Chết an ủi Hoa Trư có nhắc đến người cũ của bé cái thằng đó đưa vậy mà vì thể nuôi bé mà buông tha bé có lẽ đối với như thế cũng là cách bảo vệ cho rằng mình làm thế là rất tốt (chấm – hết ý thôi chứ mình định chấm câu chuẩn haha) Con Vịt khi đó tao nghĩ thằng đàn ông kia là thằng nhu nhược ra gì nhưng nghĩ cho kỹ tao cũng khác gì thằng đó đều dám chịu trách nhiệm (chấm) khi ấy tao cảm thấy ấy chưa trưởng thành nhưng nếu cứ phải trải qua ngàn sóng gió mới trưởng thành tao tình nguyện ôm ấy vào lòng cả đời cần phải trưởng thành như thế.”

   Con Vịt im lặng từ đầu đến cuối. ra có nào đời này lại muốn phải trưởng thành mà lòng hóa tro tàn, sức cùng lực kiệt đâu?

   “Trưởng thành cái nỗi gì tao muốn ấy cứ ngây thơ mãi cũng được”

   Con Vịt cúp điện thoại rồi nhắn tin lại đầy đủ địa chỉ của Tiểu Mộc cho hội trưởng đại nhân.
   1.Phim về Việt Nam với tên “Chạng vạng”
   2.Vampire Knight là bộ truyện tranh về ngôi trường có cả học sinh thường và vampire theo học, xuất bản ở Việt Nam. Mình cũng biết có phim nhưng bộ truyện này hình như chưa kết thúc mà?
   3.To cao đẹp trai có khí chất
   4.Sao chương trước vừa nối xương đùi cho ông già đua xe, chương này hóa thân thành bệnh viện thú cưng rồi? Ông già kia do con gì biến thành vại???
   5.Được quan tâm mà sợ hãi. Từ này thấy nhiều trong ngôn tình roài http://***************.com/images/smilies/icon_biggrin.gif

   CHƯƠNG 74. SAU BUỔI GẶP MẶT!

   Có H, có H :))

   Hôm đó, để mã đáo thành công (1), trước khi hội trưởng đại nhân còn uống rất nhiều rượu để lấy thêm can đảm.

   Tiểu Mộc làm, hội trưởng đại nhân và Con Vịt đứng đợi dưới nhà đến 18h40 mới nhìn thấy buộc tóc đuôi ngựa bò đến với tốc độ con rùa. Nhìn hội trưởng đại nhân đứng đó, ngây người lúc nhưng rồi vẫn khách sáo mời hai người vào nhà.

   Điều này cho thấy hội trưởng đại nhân tính đúng: nếu đến mình chắc chắn Bánh Bao cho vào cửa.

   Nhà của Bánh Bao cực kỳ sạch , liếc qua cũng thấy được chủ nhà rất chịu khó dọn dẹp. Con Vịt ngờ vực: “Tiểu Mộc, bác trai bác đâu?”

   Bánh Bao lấy nước cho họ, nhàng : “Họ ly hôn rồi. Mẹ em ở Thanh Đảo, bố em… nghe cũng sắp kết hôn, hay đến đây”

   Hội trưởng đại nhân cầm cốc nước, nước rất nóng nhưng vẫn cầm chắc, phản ứng gì: “Em ở mình?”

   Bánh Bao cười: “Vâng. Có chuyện gì hôm nay ạ?”

   Con Vịt cố làm nguội cốc nước, hội trưởng đại nhân nhìn là biết chỉ tự trông vào bản thân được rồi. Nhưng mà cứ thế này đại lão gia như mở miệng thế nào bây giờ?

   Sau đó liếc nhìn Con Vịt. Con Vịt thông minh, cũng đáp lễ… Mk, có vợ quên bà mối! (2). Cậu đứng lên: “Tiểu Mộc, sư phụ em em và ấy lâu gặp, muốn vài điều với em. trước, hai người chuyện. Em ở mình chắc cũng có nhiều việc nặng, bẩn thỉu khó chịu, đừng ngại, sư phụ em khỏe mạnh trâu bò, em cứ nhờ. Dù sao giúp phụ nữ khác cũng là giúp…”

   Hội trưởng đại nhân nhíu mày trừng mắt: Con Vịt ngu đần kia, cút mau!

   Con Vịt lăn , phòng đột nhiên chỉ còn lại hai người hội trưởng đại nhân và Bánh Bao, vì thế bầu khí hơi ngượng ngùng, ai biết bắt đầu từ đâu. Im lặng hồi, Bánh Bao cuối cùng lên tiếng phá vỡ im lặng ngại ngùng trước: “Sư nương có khỏe ?”

   “À…khỏe” – hội trưởng đại nhân choáng váng, sau lúc mới ngẩn ra: sư nương?

   Sư nương cái lông! vội vàng chữa lại: “Sư nương gì cơ, làm gì có sư nương! …” Cả đời này chưa từng ngớ ngẩn đến thế, bản thân thấy mình nội thương trầm trọng, nghẹn ngào nên lời. Sau đó, trong cùng quẫn, đột nhiên nghĩ: Mk, liều luôn, ông đây bất chấp hết!

   Vì thế, con hổ đói nào đó nhào sang phía con cừu non.

   hành động quá nhanh, Bánh Bao sợ đến suýt hét lên chói tai. Hội trưởng đại nhân nhắm mục tiêu, cảm thấy loại tư thế này dễ chuyện hơn nhiều. Bánh Bao bị giật mình, giương nanh múa vuốt định đẩy ra nhưng hội trưởng đại nhân cơ bắp rắn chắc, lại nặng hơn 90 cân (3), đương nhiên Tiểu Mộc chẳng khác gì châu chấu đá xe (4). Hội trưởng đại nhân giọng dỗ dành: “Tiểu Mộc, nghe …”

   Cũng may Bánh Bao la hét kiểu em nghe em nghe…, chỉ vùi đầu, hé miệng cắn vào vai hội trưởng đại nhân. Khi đó, trời giữa hè, thời tiết nóng bức, hội trưởng đại nhân mặc áo sơ mi cộc tay, nhát cắn này cắn thẳng vào thịt, coi như có gì che chắn làm dịu vết cắn.

   cắn rất mạnh, hội trưởng đại nhân rên lên tiếng, sau đó máu nóng lên đầu, cũng cắn . Mồm cắn, tay dùng chút lực kéo tuột khóa cái váy chiffon mặc, sau đó tay luồn vào trong áo lót, chạm đến nơi non mềm.

   Hội trưởng đại nhân nhanh chóng có phản ứng. ăn chay ba năm, kích thích như vậy chịu nổi.

   Sô pha nhà Bánh Bao là loại sô pha lớn, ba chiều đều đạt cầu, hội trưởng đại nhân rất vừa lòng, có giường cũng sao. Hội trưởng đại nhân bị tinh trùng lên não, đặt Bánh Bao xuống cuối sô pha rồi lột quần áo như bóc vỏ trứng.

   Bánh Bao lại cắn cái nữa lên vai chảy cả máu, ướt sơ mi nhưng để ý, đè Bánh Bao xuống rồi tự tháo thắt lưng. Bánh Bao giãy dụa, hét lên phẫn nộ: “Sở Hán, tôi kiện tội hiếp dâm”

   Hội trưởng đại nhân máu, đè người lên Bánh Bao, giọng ồ ồ nhưng kiên quyết: “ đây ngồi tù!”

   Vật nở to tiện thế chẻ tre nhanh chóng tiến vào con đường mòn nhung nhớ. hành quân từ từ, cẩn thận để bị thương. Bánh Bao thấy giãy dụa được cũng từ bỏ. vùi đầu hôn lên môi , môi răng gắn bó quấn quýt.

   còn giãy dụa, dần dần cũng có cảm giác. Nghe tiếng khe khẽ rên rĩ, dần dần tăng tốc – ấy chính là tác nhân thúc đẩy mạnh mẽ nhất thế gian này.

   Phòng khách ngập tràn cảnh xuân tươi đẹp dạt dào.

   Nửa giờ sau, hội trưởng đại nhân chấm dứt chiến đấu, toàn thân ướt đẫm, là của Tiểu Mộc hay của mình. vẫn duy trì tư thế, cử động, cũng dám nhìn thái độ người bên dưới.

   Dù sao đây cũng là lần đầu tiên làm loại chuyện Bá Vương ngạnh Thượng cung này. Lúc làm hào khí vạn trượng, làm xong lo lắng thôi. Nhưng hối hận cũng thấy hối hận, biết sai có nghĩa là hối hận. cảm thấy cho lựa chọn lại vạn lần cũng vẫn chọn như vậy.

   Nhưng dù thế nào cũng được tự nhiên, cũng đến lúc thu dọn chiến trường rồi. cựa người, nhìn Bánh Bao nhìn . Hai người nhìn nhau hồi, lạnh lùng : “ đứng lên được rồi”

   Hội trưởng đại nhân muốn đánh mất cơ hội thân mật khó có này, dù sao cũng đến đây để lấy vợ (5), phải đến cường gian con nhà đàng hoàng. Nhưng suy nghĩ hồi, cũng biết trả lời thế nào, lòng cuống quýt, buột miệng: “ đứng lên”

   Hai người đồng loạt nhớ lại câu thường xuyên xuất trong mấy phim cẩu huyết: “Ngươi đồng ý ta đứng lên”. Có điều người ta khi câu này đều quỳ mặt đất, còn hay rồi,

   ==|||

   Bánh Bao cố sức đẩy ra: “ đứng lên, em tắm”

   Hội trưởng đại nhân thấy xấu hổ.

   ngồi sô pha, nghe tiếng nước trong phòng tắm, lấy khăn tay tự lau mình. Lúc này mới thấy vết thương vai đau kinh khủng, vết thương dinh mồ hôi xót ơi là xót. Hội trưởng đại nhân rất bực bội, đờ mờ sao lúc hưởng thụ đau, giờ mới thấy đau… ==

   mở vòi nước. Áo dính đẫm mồ hôi nên cởi ra luôn, cởi trần rồi cúi xuống rửa vết thương vai. Vốn định rình coi người kia tắm rửa như thế nào nhưng đến khi xong xuôi ai đó cũng quấn khăn tắm ra.

   Hội trưởng đại nhân lấy khăn tay xoa vết thương vai, Bánh Bao vào phòng cầm túi thuốc ra mà lấy rồi cũng đưa , chỉ để lên mặt bàn. Hội trưởng đại nhân vẫn thấy mừng thầm trong lòng, cảm thấy nhát cắn này phi thường đáng giá.

   ngớ ngẩn cầm bông chấm cồn bôi lên vết thương mãi xong, Bánh Bao thay đồ ngủ xong ra thấy thế, ngồi xuống, giật lấy miếng bông, lau sạch vết thương rồi bôi thuốc nước. Hai người cách rất gần, hội trưởng đại nhân ngửi thấy mùi hương thoang thoảng người , cảm thấy trước kia mình đúng là chó mù ngu ngốc *yay đúng rồi đó*

   Trời dần tối, Thù Tiểu Mộc vỗ vỗ cái ghế sô pha, hạ lệnh đuổi khách rất nghiêm túc: “ phải

   Hội trưởng đại nhân nghĩ đàng nào cũng cần mặt mũi, thể diện so với vợ vợ phải hơn là đương nhiên rồi… Vì thế, thản nhiên : “Đêm nay

   Thế là hội trưởng đại nhân ngủ ghế sô pha.

   Nửa đêm khó ngủ, hội trưởng đại nhân cảm thấy bản thân thể ngồi chờ chết, vì vậy gõ cửa phòng Bánh Bao, thừa lúc mở cửa mà vào.

   “Sô pha cứng quá, ngủ được” – thản nhiên , sau đó ôm Bánh Bao lên giường, cởi đồ rồi ôm nhau ngủ *lưu manh hỏi tên…*

   cũng phản kháng, cứ để bế. Hội trưởng đại nhân cảm thấy xao động, cúi đầu hôn trán để ám chỉ, cũng phản ứng. Hội trưởng đại nhân thấy hơi chột dạ: nãy nếu phải Bánh Bao tự nhiên cắn cũng chẳng cuồng tính “bật đỏ”. Bây giờ với thái độ cho phép này của , ngoan ngoãn ôm ngủ.

   Hội trưởng đại nhân ở lì nhà Tiểu Mộc mấy ngày liền chịu . biết được Tiểu Mộc nghĩ gì, chỉ sợ mình rồi lúc quay lại tiểu bạch thỏ mở cửa. Hơn nữa, mình, tối đến rất lạnh lẽo.

   Bánh Bao cũng đuổi . ở đây tối nấu thêm suất, hai người cũng chẳng gì nhiều.

   Lần này dạt là dạt đến lúc mẹ Lỗ đến thăm con mình. Bà lấy chồng mới hơi xa, đến đây tiện. Lần này đến, bọn họ đều mong Tiểu Mộc sớm tìm được người trong sạch để kết hôn. Tự nhiên quay về, dù thế nào cũng là con mình dứt ruột đẻ ra, che chở cẩn thận nhiều năm, bỗng có người lạ ở bên cạnh, bà thể lo lắng.

   Quả nhiên, lần này về, mẹ Lỗ hoảng sợ phát ra: người ngoài hành tinh xâm chiếm địa cầu, ăn sạch người địa cầu, thậm chí nó còn mặc đồ giả làm người tạo dáng trước Thiên An Môn, cười hớn hở…

   Càng đáng sợ hơn là người ngoài hình tinh thấy bà tới mà sợ, còn ưỡn ngực cười cười, rất chuẩn: “Mẹ, mẹ về?”

   Mẹ Lỗ lùi vài bước, cảm thấy chân run lẩy bẩy…

   “Cậu…ai cho cậu vào? Tiểu Mộc đâu? Tiểu Mộc!” – mẹ Lỗ choáng váng, hội trưởng đại nhân an ủi: “Tiểu Mộc chưa làm về đâu, con tự vào thôi”

   Tối hôm đó, Bánh Bao về nhà, chỉ thấy hai đại cao thủ quyết đấu.

   Mẹ kiên quyết: “Tiểu Mộc, về Thanh Đảo ở với mẹ thời gian”

   Bánh Bao vui: “Nhìn đứa khác gọi mẹ là mẹ, con vui được”

   Mẹ Bánh Bao oanh tạc: “Vậy là con cứ thế loằng ngoằng với thằng này?”

   Hội trưởng đại nhân ý kiến: “Mẹ, mẹ đúng rồi. Sao lại là “loằng ngoằng với thằng này” mà lại để ấy xem mặt với Con Vịt? Con có kém Con Vịt đó đâu?”

   “Con Vịt là ai?” – mẹ Lỗ loạn rồi, nhưng tư tưởng vẫn còn chắc chắn lắm. Bà sốt ruột, bất chấp luôn phong độ: “Dù sao con tôi cũng thể gả cho loại câu tam đáp tứ như cậu được”

   Hội trưởng đại nhân hề hoang mang, tranh cãi còn có phần cứng rắn: “Mẹ, mẹ thể dùng thành kiến để nhìn người. Tục ngữ có câu Con hư biết nghĩ lại quý hơn vàng, bây giờ con chính là lãng tử quay đầu”

   ~ (¯ ▽ ¯) ~

   Mẹ Bánh Bao tức đến choáng váng: “Đừng có gọi tôi là mẹ!”

   Im lặng lúc, hội trưởng đại nhân cẩn thận gọi: “Mẹ vợ à?”   Bánh Bao đỡ mẹ mình, hơi lo lắng: “ ” – với hội trưởng đại nhân

   Hội trưởng đại nhân cũng dây dưa thêm, quyết định lấy lùi làm tiến, vì thế lùi lại.

   Thù Tiểu Mộc dỗ dành mẹ trong nhà, mẹ cũng mâu thuẫn. Bà ở Thanh Đảo xa xôi, còn có cuộc sống riêng, thể chăm lo cho con bé bỏng được. Bà muốn đưa nhưng với chồng và con bà hợp nhau. Bà rất muốn nhanh nhanh tìm nhà tốt để gả nhưng lại sợ người đàn ông đó đối tốt với .

   Phụ nữ lấy nhầm chồng khổ cả đời.

   Bà ở với Tiểu Mộc 1 tuần, cuối cùng chồng bây giờ nhịn được mà giục bà quay về. Con Vịt hỏi hội trưởng đại nhân có tính toán gì , hội trưởng đại nhân rất bình tĩnh: “Bánh Bao dễ rơi vào tay rồi, dỗ dành chút , chuyện khác tính sau”

   Đây là thủ pháp Con Vịt quen thuộc: tấn công vào từng điểm yếu của đối phương, tiêu diệt từng phần.

   Vì thế, chân trước mẹ Lỗ vừa , chân sau sói xám đến nhìn trộm tiểu bạch thỏ.
   1.“Mã” là “ngựa”, đáo” có nghĩa “đáo hạn, trở về” là hình ảnh dụ cho thành công. Câu chúc “Mã đáo thành công” dịch nôm có nghĩa là “ngựa quay về ắt thành công” rất có ý nghĩa theo quan niệm từ ngày xưa. Ngựa là phương tiện lại thuận lợi nhất vì ngựa chạy nhanh, sức bền, thông minh và trung thành. Từ xa xưa, con người rất gần gũi với ngựa trong cuộc sống hàng ngày, trong lao động, giao thương và cả khi ra trận. nguyên do khác dẫn đến thành ngữ đó là ngày xưa, người Trung Quốc ở phương Bắc sinh sống các bình nguyên, đồng cỏ, nơi có rất nhiều ngựa hoang. Đến mùa xuân, người ta thường thả ngựa nuôi trong nhà vào các cánh rừng để những con ngựa này có thể dụ được ngựa hoang kéo đàn về lại trang trại của mình. khi thả ngựa nuôi ra, có nhiều khả năng xảy đến: hoặc là ngựa nuôi của mình mất vĩnh viễn (có thể do bị thú dữ ăn thịt, bị bắt hoặc ngựa quay trở về và còn dẫn theo những con ngựa hoang khác. Vì vậy, vào mùa thu và mùa đông, nếu ngựa quay trở về có nghĩa là mình thắng lợi trong việc vẫn giữ được ngựa, sau đó là có thêm ngựa. Ít nhất, nếu ngựa về mình người chủ cũng mất nó có nghĩa là “hòa vốn”, nếu dẫn thêm ngựa hoang về là “có lãi”.
   2.Ở nước ta, câu “Mã đáo thành công” được nhắc nhiều đến kiện năm 1789 khi vua Quang Trung đánh tan quân Thanh. Nhà vua cho người mang cành đào từ Thăng Long, cưỡi ngựa qua các trạm ngày đêm chuyển cành đào về cho công chúa Ngọc Hân mừng xuân và báo tin thắng trận.
   3.Trong kinh doanh, câu chúc này có ý nghĩa đặc biệt. Đồng tiền bỏ ra làm ăn cũng giống như thả ngựa của mình ra vậy. Tiền đó được bỏ ra có thể bị mất hoặc có thể sinh lời
   4.媳妇娶房媒人丢过墙. Con dâu thú vào phòng, bà mối quăng qua tường
   5.= 45kg bên mình
   6.Nguyên văn: Kiến đẩy cây
   7.Nguyên văn: Truy lão bà

   CHƯƠNG 75. TRỞ LẠI ĐẤT HOANG

   Thù Tiểu Mộc quên Thiên Hạ thời gian rất lâu rồi. Hàng ngày làm, sáng 9h chiều 5h, cuối tuần nghỉ hai ngày, cuộc sống rất có quy luật.

   Lần này lại onl game là vì thứ bảy, hội trưởng đại nhân dùng máy tính của chơi Thế lực chiến, chiến xong tắm rửa, chiến sĩ hoang hỏa ngưu cao mã đại (1) treo máy ở Cổ Đàn Tế. Thiên Hạ lúc này thay đổi rất nhiều, người phát ngôn thành Hàn Canh, trời cao mây trắng, non xanh nước biếc, tất cả đều giống trong trí nhớ.

   Bánh Bao dạo trong khu bản đồ mới của hoang hỏa, tình cờ phát ra bóng dáng người quen cũ: chiến sĩ thiên cơ tên Ôn Như Ngọc đưa nữ thầy thuốc cấp 74 ngắm phong cảnh. Thiên cơ này bây giờ còn là đồ ngốc cấp 10 nữa, cậu ta cũng có bộ đồ cấp 70, cánh đỏ, cũng ra dáng vẻ đại thần rồi.

   Vật đổi sao dời (2), người và vật hoàn toàn thay đổi. Bánh Bao khỏi thở dài cảm thán.

   [Thiên hạ] Tử Điệp: thế lực Mạn Đà La nhận cấp 70 bên ngoài, cầu sinh động, nhiệt tình, có thể lên YY, Mã Lệ Tô xin miễn (3). Kênh YY:…

   Bánh Bao cười phụt nước!

   [Hảo hữu] Bạn với Tử Điệp: Tiểu Điệp ~~~

   Đối phương lại tức giận

   [Hảo hữu] Tử Điệp với bạn: làm sao?

   [Hảo hữu] Bạn với Tử Điệp: [hôn môi] moaaaahzz, lại đây tui hôn cái~~~

   [Hảo hữu] Tử Điệp với bạn: [nhíu mày] lão Thánh, lão muốn chết à?

   À à, giờ Tiểu Mộc mới nhớ ra mình dùng account hoang hỏa của hội trưởng đại nhân

   [Hảo hữu] Bạn với Tử Điệp: bạn ơi, người ta là Tiểu Mộc

   [Hảo hữu] Tử Điệp với bạn: …??? Bạn đâu đấy?

   Bánh Bao báo tọa độ. lâu sau, Tử Điệp xuất ở Tiêu thôn, theo thường lệ lao tới ôm

   [Hệ thống] Tử Điệp dịu dàng ôm bạn

   Sau đó hai người duy trì tư thế ôm này mà chuyện:

   [Hảo hữu] Tử Điệp với bạn: Đồ chết tiệt, đâu thế biết! cũng tiếng, thấy ghét!

   [Hảo hữu] Bạn với Tử Điệp: [hôn môi] sương sương, người ta về rồi còn gì

   Nữ thầy thuốc và hoang hỏa vẻ mặt dữ tợn đứng ở Tiêu thôn ôm nhau, người qua người lại đều ngó nhìn. Vì thế, khi hai người để ý, kênh có vẻ… ờ…

   [Gần] Cha Ngươi: [đỉnh đầu chấm than] lão Đại, ngay cả phu nhân Mạn Đà La mà cũng câu được! Tiểu nhân bội phục, ngũ thể đầu địa quá! (4)

   [Thiên hạ] Khách Sạn Ngàn Sao (5): [trừng mắt] bát quái, kinh thiên động địa! Phu nhân Mạn Đà La và hội trưởng Hồng Mông Thiên Hạ thông đồng thành gian (6), ôm ấp bên đường biết ngượng!

   [Gần] Ánh Mắt Tìm Kiếm Gian Tình: Mạn Đà La, GM gọi ngươi về bắt kẻ thông dâm…   Bánh Bao choáng váng, Tử Điệp cười đau cả bụng. Hai người đổi địa điểm đến Tiên Sơn, ngồi xuống cũng dính lấy nhau. Bánh Bao hai năm, đương nhiên chưa nhắc đến chuyện làm hòa với hội trưởng đại nhân vội, cuối cùng cũng là Tử Điệp hỏi:

   [Hảo hữu] Tử Điệp với bạn: vui ? Ở đó hay có tuyết nhỉ? Đúng rồi, bạn về làm ở đâu? Aaaaaa, mà đúng rồi, sao bạn login bằng account của hội trưởng đại nhân? Hai người sống chung hả???

   Bánh Bao dở khóc dở cười

   [Hảo hữu] Bạn với Tử Điệp: hỏi nhiều vậy sao mình trả lời được

   [Hảo hữu] Tử Điệp với bạn: [xoa tay] trả lời lần lượt! , thấy bạn về mình rất vui

   [Hảo hữu] Bạn với Tử Điệp: [hôn môi]

   [Hảo hữu] Tử Điệp với bạn: cày nick lại , mình kéo

   [Hảo hữu] Bạn với Tử Điệp: ừ, mình bám chặt lấy bạn

   [Hảo hữu] Tử Điệp với bạn: kệ đấy, cày lại ngay cho người ta

   Hội trưởng đại nhân tắm rửa xong, hai người vẫn chuyện ở Tiên Sơn. kéo ghế vào xem Bánh Bao và Tử Điệp chuyện phiếm, Bánh Bao vội vàng kết thúc câu chuyện:

   [Hảo hữu] Bạn với Tử Điệp: được rồi, ấy ra rồi, mình out

   [Hảo hữu] Tử Điệp với bạn: ơ ơ, bạn chưa cho mình biết hai người giờ thế nào

   Bánh Bao ra phía giường, hội trưởng đại nhân ngồi xuống máy tính, thản nhiên gõ chữ:

   [Hảo hữu] Bạn với Tử Điệp: ở chung!

   Tử Điệp phản ứng rất thẳng thắn

   [Hảo hữu] Tử Điệp với bạn: phụt~~~

   Từ đó về sau, Bánh Bao liên tục dùng acc hoang hỏa của hội trưởng đại nhân để hẹn hò với Tử Điệp. Diễn đàn bắt đầu lưu truyền câu chuyện tình JQ của hội trưởng đại nhân và Tử Điệp: người thân mật với vợ người ta, người là vợ người ta nhưng thân mật với người khác, hai người vô cùng thân thiết kênh công cộng. Hội trưởng đại nhân và Mạn Đà La đọc cũng đau nhức hết trứng.

   Cuối cùng đồng chí Mạn Đà La nhịn nổi, với vợ mình:

   [Hảo hữu] Bạn với Tử Điệp: A Tử, em có thể đừng dùng acc của mình gặp Tiểu Mộc được ?

   cũng với hội trưởng đại nhân

   [Hảo hữu] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ: lập acc nữ cho vợ coi!

   Sau đó, Tử Điệp cũng nghe lời chồng, dùng acc mình gặp bạn thân Tiểu Mộc nữa mà dùng acc chồng mình luôn :)) Vì thế Tiêu thôn lại hay có cảnh sau:

   Nam thích khách Mạn Đà La có danh hiệu chủ thế lực đầu cùng nam hoang hỏa chủ thế lực Hồng Mông Thiên Hạ dịu dàng ôm nhau ven đường, kênh Gần thường có mấy câu thé này:

   [Gần] Mạn Đà La: Em , chết người ta giờ! [hôn môi] hôm nay em đâu chơi?

   [Gần] Thánh Kỵ Sĩ: Em vừa tan tầm. làm xong chưa? [hôn môi] em cũng nhớ *lưu ý: tiếng Trung là ta-ngươi thôi, nhìn qua biết người vai trò ntn :))*

   [Gần] Mạn Đà La: em , mặc Kiếp Hỏa đẹp trai ?

   [Gần] Thánh Kỵ Sĩ: em thích Bắc Lạc Sư Môn nhưng thích khách mặc Bắc Lạc Sư Môn đẹp. Hay thử Kiểm Gia ?

   [Gần] Mạn Đà La: [gật đầu] để thử   Lần này diễn đàn có ai lên án công khai: này ôm, hôn môi, ngủ, khiêu vũ, … ảnh chụp đầy đủ trong topic ở diễn đàn. Comment bên dưới nhất trí:

   [#1] Vắng Vẻ Dây Kết: oaoaoa, ây da ây da!!!

   [#2] Son Môi Lan Điểu: oa, nước miếng của ta, thánh Mạn vạn tuế!!!   Mạn Đà La chết lặng. Hội trưởng đại nhân nhìn topic với lượng comment dằng dặc, yên lặng khua Chân Phạm:

   [Hảo hữu] Bạn với Chân Phạm: Chân Phạm, bé con nhà mày bán acc ?

   … ==

   Bánh Bao mua acc của người khác mà dùng acc hội trưởng đại nhân kéo lại nick , cũng là nữ pháp sư. Nhân vật này tuy vô dụng, nhưng lại cảm thấy nhân vật rơi vào tay mình vô dụng, mà ít ra pháp sư còn xinh đẹp. Cho nên cũng để ý nữa.

   Tên vẫn đặt là Thù Tiểu Mộc, nhân vật mặc bộ đồ thê thảm của tân thủ, sinh ra ở nơi của tân thủ, xung quanh trống . Sau hàng trăm ngày đêm, lại làm từ đầu.

   Bánh Bao nghĩ xem chơi thế nào, dù sao trong vòng 15 cấp tới cũng có thể sống lại tại chỗ, vì thế dạo ngắm phong cảnh.

   Buổi chiều ở sư môn, thấy nữ pháp sư đuổi giết lông chim.

   Bánh Bao mãn nhãn kinh diễm, mẹ ơi, từ khi nào mà pháp sư trò chơi này đạt trình độ giết từng cái lông ?

   Nữ pháp sư tung Thủy Đạn hạ lông chim, lông chim nằm mặt đất im lìm, sau đó phẫn nộ:

   [Gần] Bắn Kẻ Trước Mặt: [nhíu mày] Diêu Tá Đông Phong, làm cái gì đấy? Đây là đồng minh rất khiêm tốn, đồng minh nhé!!!

   [Gần] Diêu Tá Đông Phong: [ngậm miệng] thấy máu bạc là đuổi theo theo bản năng, để ý huy hiệu thế lực, xin lỗi xin lỗi…

   …==

   [Gần] Bắn Kẻ Trước Mặt: Ôn Như Ngọc, đây là tai nạn lao động, tai nạn lao động, ta muốn được bồi thường

   [Gần] Ôn Như Ngọc: bồi thường cái lông, lông chim chết trong tay pháp sư còn đòi bồi thường… Đông Phong, đừng có bỏ đá xuống giếng, bỏ cái thói thừa dịp ra oai .

   Bánh Bao cảm thấy thích thú, đứng cạnh nhìn, rồi Ôn Như Ngọc cũng phát ra .

   [Gần] Ôn Như Ngọc: [trừng mắt] Thù Tiểu Mộc này là Thù Tiểu Mộc hồi trước à?

   Bánh Bao cảm thấy ấm áp, dù chỉ đưa cậu ta giết quái vài lần mà cậu ta vẫn nhớ Thù Tiểu Mộc là ai.

   [Gần] Thù Tiểu Mộc: à…

   [Gần] Bắn Kẻ Trước Mặt: dám thông đồng MM, cẩn thận Hoa Trư đánh gãy chân thứ ba của ngươi :)))

   [Gần] Ôn Như Ngọc: [mồ hôi lạnh] bậy bạ gì đó, đây là bạn ta. Đông Phong, lại đây nhận đồ đệ

   [Gần] Diêu Tá Đông Phong: Thù Tiểu Mộc?

   [Gần] Ôn Như Ngọc: ừ, bạn tốt của ta đó, chăm lo cho tốt đấy

   Tin báo hệ thống xuất trước mặt Bánh Bao: Diêu Tá Đông Phong muốn nhận bạn là đồ đệ, dắt tay cùng đất hoang. Đồng ý/Từ chối?

   Bánh Bao chọn Đồng ý. Vì vậy, nữ pháp sư đó thành sư phụ của . Khi đó còn chưa biết danh tiếng của nữ sư phụ của mình vĩ đại thế nào, sau này lên diễn đàn mới được nghe ngoại hiệu của sư phụ: đòn chết bảy!

   Sư phụ này rất có trách nhiệm và tận tâm. ấy thường xuyên đưa Bánh Bao phụ bản, dạy Bánh Bao cách sinh tồn của pháp sư – đại loại như trong chiến trường nên đứng đâu để ra chiêu Thiên Phạt vừa chuẩn lại mạnh, khi PK hay phụ bản tuyệt đối được đầu, trừ khi đối phương là lông chim, luôn luôn đứng xa nhất khi dùng kỹ năng bắn; hoặc lại như đứng giữa đám địch đông làm sao đánh được càng nhiều càng tốt – tốt nhất là tận lực nhắm thiên cơ và đồng môn huynh đệ, phòng ngự của nhóm người này dính đòn pháp sư chắc chắn đau trứng lắm…

   Bánh Bao cảm thấy như thế rất phúc hậu, sư phụ của lại đồng ý: “Thao tác, cái gì gọi là thao tác? Chính là chết ít giết được nhiều. Cho nên… tất cả đều là ý thức, mà ý thức thao tác và đáng khinh chả liên quan gì đến nhau.”

   thế nhưng Bánh Bao cũng thấy mình phụ bản cùng ấy rất thoải mái: người ấy bộ 70 cấp thế giới, 1 bộ 70 cấp chiến trường, toàn thân cường hóa trọng kích kỹ năng hỏa, công kích rất khủng bố, trang phục hay kỹ năng đều thiên y vô phùng (7)

   Với người như thế, Bánh Bao cảm thấy mình chỉ có thể nhìn lên
   1.Mình nghĩ câu này chỉ cao to cưỡi con ngựa cũng to?
   2.Nguyên văn: ba mươi năm Hà Đông, ba mươi năm Hà Tây.
   3.Mã Lệ Tô: Mary Sue. Khái niệm Mary Sue bắt nguồn từ tác phẩn của fan (fan fiction) ăn theo bộ phim Star Trek. Mary Sue được mô tả là nhân vật nữ xuyên suốt bộ phim, người có mối quan hệ lãng mạn với nhân vật nòng cốt trong phim. Mary Sue có những nét tính cách thực và giống với các nhân vật xuất trong bộ phim, hoặc là nhân vật đại diện cho người viết. Tuy nhiên, đến năm 2005, những nhân vật thể tác giả cũng được gọi là Mary Sue. Mình đọc xong cái định nghĩa vẫn hiểu ý Tử Điệp là gì, nhưng mình đoán là “nick phụ, clone miễn?”
   4.Ngũ thể đầu địa 五体投地: ngưỡng mộ từ tận đáy lòng
   5.Convert ghi là Lộ Thiên Khách Sạn, mình tra Google thấy là “khách sạn ngoài trời”, đoán là khách sạn ngàn sao :)) Nghe Khách sạn ngàn sao hay hơn :v
   6.Thông đồng thành gian: Ngoại tình
   7.Thiên y vô phùng 天衣无缝: Nghĩa đen là bộ trang phục được làm từ thiên đường có vết chỉ khâu, liền mạch (quần áo bình thường phải dùng chỉ may, quần áo của tiên có vết may, kiểu thế). Câu này dùng để về những thứ hoàn hảo, có sai sót.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   CHƯƠNG 76. TIỂU MỘC, GỌI “DÌ”

   Hội trưởng đại nhân nhanh chóng nhận thấy Bánh Bao của mình xui xẻo. Tuy tứ chi phát triển nhưng đầu óc vẫn còn tí tinh tế. Lưu Ly Tiên vang danh Đất hoang, thao tác pháp sư thuần thục, hơn nữa cấp độ thăng cấp của pháp sư này hẳn là có nick lớn kéo. Thêm nữa là ta đối đầu với Trác Tuyệt, khả nghi hơn nữa là thường cùng Lưu Ly Tiên và người tên là Hồn Đạo Sĩ để làm nhiệm vụ.

   Hội trưởng đại nhân cũng muốn chỉ điểm, dù sao mọi người đều chỉ là người chơi game, mỗi người có cách sống riêng. ta muốn che giấu trốn tránh, vậy ai có thể xen vào. Có điều nếu liên quan đến Bánh Bao của chuyện lại khác. Lưu Ly Tiên tiếng xấu muôn nơi, nhỡ đến lúc đó Bánh Bao lại bị lôi ra công kích thích!

   Vì thế hội trưởng đại nhân bắt đầu cảnh cáo

   [Người lạ] Bạn với Diêu Tá Đông Phong: đồ sống dở chết dở

   Ai đó tỏ ra vô tội

   [Người lạ] Diêu Tá Đông Phong với bạn: ?

   [Người lạ] Bạn với Diêu Tá Đông Phong: Mk, đừng giả vờ

   [Người lạ] Diêu Tá Đông Phong với bạn: …đệch, sao nhận ra?

   [Người lạ] Bạn với Diêu Tá Đông Phong: giải trừ quan hệ thầy trò của với Tiểu Mộc

   [Người lạ] Diêu Tá Đông Phong với bạn: , ca rất thích đồ đệ này nha

   Hội trưởng đại nhân bực bội, thiếu điều xông tới xách cổ áo người ta mà hét: Mau thả Tiểu Mộc nhà tao ra coi!!!

   [Người lạ] Bạn với Diêu Tá Đông Phong: tôi phải với Con Vịt đây là nick của Tô Như Thị ấy nhỉ

   [Người lạ] Diêu Tá Đông Phong với bạn: … định để tôi tự tìm phiền chứ gì? Hôm nay Ôn Như Ngọc kể chuyện và Tiểu Mộc cho tôi nghe. Lão Thánh này, haha, ngờ ngần này tuổi còn chơi game với nhóc

   [Người lạ] Bạn với Diêu Tá Đông Phong: tôi R, thả Tiểu Mộc ra!!

   [Người lạ] Diêu Tá Đông Phong với bạn: đấy, ca dạy nàng 18 chiêu Long Dương (1)

   [Người lạ] Bạn với Diêu Tá Đông Phong: tôi bảo Con Vịt

   [Người lạ] Diêu Tá Đông Phong với bạn: [lắc đầu] tùy thôi, dù sao ca cũng có nick phụ, hơn nữa biết sao? Ca nợ tiền ta

   Hội trưởng đại nhân cảm thấy đôi khi phụ nữ thoải mái hơn đàn ông rất nhiều. Con Vịt vẫn còn canh cánh trong lòng nhưng ta sẵn sàng từ bỏ, tiếp tục với người đàn ông khác, quả là được. Ai phụ nữ si mê đàn ông bạc bẽo?

   Tuy vậy, vẫn cảm thấy tiếc.

   [Người lạ] Bạn với Diêu Tá Đông Phong: Lưu Ly Tiên, Con Vịt ?

   Nếu có , tại sao có thể từ bỏ nhanh như thế?

   [Người lạ] Bạn với Diêu Tá Đông Phong: tôi biết là bây giờ nên linh tinh, dù sao cũng kết hôn rồi. Nhưng cậu ta vẫn thể nhắc đến trước mặt người khác, cũng tiếp nhận được khác

   Lần này, đối phương im lặng lúc

   [Người lạ] Diêu Tá Đông Phong với bạn: vậy sao? Tự nhiên muốn thảo luận với ca tâm lý đương nam nữ? Hay là…thấy ca nên chuyện với cậu ta?

   [Người lạ] Bạn với Diêu Tá Đông Phong: thôi bỏ , cứ coi như tôi chưa gì hết. À, được, thả Tiểu Mộc nhà tôi raaaaaaaa

   Hai người tiếp tục loằng ngoằng, cuối cùng Tiểu Mộc vẫn làm đệ tử của Diêu Tá Đông Phong, còn là đệ tử đích truyền.

   Hội trưởng đại nhân vẫn muốn canh giữ Bánh Bao nhưng thể ra khỏi cửa. Dù sao những chuyện vặt ở Vỏ Sò Xám, rồi giao tiếp xã giao cũng thể bỏ. Vì thế khi thành phố G công tác cũng hơi lo lắng, ở với Bánh Bao được vài tuần rồi nhưng dính lấy như trước. Hội trưởng đại nhân thực lo lắng rồi: trước kia dù là xem TV hay ăn cơm, luôn dựa vào người , ngủ lại càng – dính sát vào lòng . Bây giờ cảm giác hơi khác lạ.

   Hội trưởng đại nhân tuy ra khỏi nhà nhưng đầu óc vẫn để ở nhà Bánh Bao.

   ép Con Vịt cứ rảnh là phải ngó qua xem sao. Con Vịt dù sao cũng rảnh rỗi, thế là đồng ý. Mỗi mẹ Con Vịt là buồn bực, khó khăn lắm mới gặp được con dâu tốt, cuối cùng vẫn bị người ta nẫng mất. Thế là thế nào!!!

   vừa , Bánh Bao đột nhiên trở nên rất rảnh rỗi.

   18h thứ 7, Bánh Bao và Diêu Tá Đông Phong hoàn thành phụ bản cấp 42.

   [Đội trưởng] Diêu Tá Đông Phong: được rồi, tiểu bị (2) nhà sư phụ về rồi. Sư phụ nấu cơm, để ấy kéo em nhé

   [Đội ngũ] Thù Tiểu Mộc: [kinh người] tiểu bị nhà sư phụ đáng ?

   [Đội trưởng] Diêu Tá Đông Phong: rất đáng , đáng đến điệu mao (3). Chính là được tự nhiên, chỉ có thể thuận mao thể nghịch mao (4) ┑( ̄▽ ̄)┍

   [Đội ngũ] Thù Tiểu Mộc: [nước miếng] em thích loại này nhất, tiểu bị điệu mao đáng vô cùng

   [Đội trưởng] Diêu Tá Đông Phong: em ăn cơm à?

   Bánh Bao hơi muộn phiền

   [Đội ngũ] Thù Tiểu Mộc: em ở nhà mình, tí gọi đồ ăn ngoài thôi

   [Đội trưởng] Diêu Tá Đông Phong: có bạn trai à?

   Bánh Bao thấy mình ngớ ngẩn hơn bao giờ hết

   [Đội ngũ] Thù Tiểu Mộc: có vẻ là có… biết có tính

   Khi chuyện, hai người lại vào phụ bản 42, tiếp tục đánh tìm trang bị

   [Đội trưởng] Diêu Tá Đông Phong: vấn đề là gì?

   [Đội ngũ] Thù Tiểu Mộc: em và ấy… chia tay thời gian, trước kia ấy ấy thích em vì em trưởng thành, phù hợp với cuộc sống của ấy, còn vóc dáng em chán! Giờ em tốt nghiệp rồi ấy lại xuất .

   [Đội trưởng] Diêu Tá Đông Phong: em thích ta ?

   Bánh Bao sau ta, nhìn ta giây giết sạch quái

   [Đội ngũ] Thù Tiểu Mộc: em…chắc là có thích…nhưng mà em thấy ấy chỉ coi em như em , còn làm chuyện ấy với em

   [Đội trưởng] Diêu Tá Đông Phong: đó là vì em cứ tỏ ra bé bỏng trước mặt ta, ta quyết tỏ ra đứng đắn vượt rào đâu

   [Đội ngũ] Thù Tiểu Mộc: hả? Nhưng mà…em…em có tạo cơ hội mà

   [Đội trưởng] Diêu Tá Đông Phong: chuyện này dễ í mà, em cứ tỏ ra đong đưa chút trước mặt ta, ghé lại đây…   [Bà Lưu Ly này chuyện mình còn lo xong mà dạy hư em rồi :))]

   Hai thầy trò thầm hồi, Bánh Bao mới nhớ ra

   [Đội ngũ] Thù Tiểu Mộc: sư phụ, chị nấu cơm mà?

   [Đội trưởng] Diêu Tá Đông Phong: ấy nấu rồi

   Bánh Bao cảm thấy điềm xấu

   [Đội ngũ] Thù Tiểu Mộc: vậy đây là…= =

   [Đội trưởng] Diêu Tá Đông Phong: à, là tiểu bị điệu mao đến đáng nhà này đây ┑( ̄▽ ̄)┍

   [Đội ngũ] Thù Tiểu Mộc: ngồi đây từ khi nào…?

   [Đội trưởng] Diêu Tá Đông Phong: chưa lâu lắm, từ lúc em bảo gọi đồ ăn ngoài

   [Đội ngũ] Thù Tiểu Mộc: …đồ đáng ghét a a a

   [Đội trưởng] Diêu Tá Đông Phong: bậy, ràng là tiểu bị điệu mao vô cùng đáng ┑( ̄▽ ̄)┍

   [Đội ngũ] Thù Tiểu Mộc: …

   Bao Tử khóc ròng… nghiệt, nghiệt!!!

   Có thể thấy rằng, tiểu bị này ngoài bề ngoài chải chuốt ra còn thù dai nhớ lâu nữa…

   Đến thứ 5, bố Bánh Bao về, dẫn theo người phụ nữ 29 tuổi và đứa bé trai 4 tuổi. Ông vẫn ôn hòa với Thù Tiểu Mộc: “Tiểu Mộc, lại đây gọi “dì” . Đây là em trai con”

   Bọn họ đăng ký kết hôn ở cục dân chính, theo pháp luật đúng là người nhà. Bánh Bao sững sờ. Người phụ nữ này chỉ hơn 6 tuổi. Bố Bánh Bao rất quan tâm đến phản ứng của . vẫn chăm chú đánh giá bề ngoài của người phụ nữ quyến rũ kia, sau đó Bánh Bao quay đầu, thẳng suy nghĩ của mình như mọi khi: “Bố, đây là con ruột bố?”. Bố Bánh Bao lời nào, sớm muộn ngày này cũng phải đến, có điều ông đến giờ vẫn cảm thấy hơi xấu hổ. Bánh Bao chỉ biết ăn giờ lại khí thế bức người: “Bố ly hôn với mẹ, lý do là vì mẹ còn trẻ đẹp?”

   hay rồi cũng tàn phai đúng ? Tính cách hợp, tình cảm tan vỡ,… chẳng qua đều là bịa đặt lấy cớ nực cười.

   Lần đầu Bánh Bao cảm thấy bất bình cho mẹ mình. Trước nay vẫn nghĩ là do tính mẹ cứng rắn, hôm nay mới cảm thấy đàn ông đáng khinh. Phụ nữ, khi gả cho ông, bà 20, ông 30. Nhiều năm về sau, khi chia tay nhau, bà 43, ông 53. Bà còn trẻ trung xinh đẹp, ông vẫn cưới được người mới, vẫn thế, 28 tuổi xanh, quyến rũ tươi trẻ.

   “Tiểu Mộc” – bố Bánh Bao cẩn thận – “Đó phải lý do con ạ, bố mẹ thể ở bên nhau được”

   “Con cũng chẳng định gì” – nụ cười của mang nét châm biếm mỉa mai – “chỉ là con rồi cũng hiểu vì sao nhiều năm như thế, mỗi năm 360 ngày hầu hết bố đều ở nhà. Con chỉ thấy mẹ bỏ bố là đúng. Con hiểu vì sao bà lại lấy người ở xa như vậy, chắc hẳn là muốn nhìn thấy bố tí nào”.

   Ông chưa từng thấy con mình có vẻ mặt như vậy. Nhiều năm nay, ông vẫn nhớ con mình là đứa nhu thuận, luôn tìm cách để tạo niềm vui cho cả nhà. Mấy năm nay ông luôn mua cho những thứ bọn trẻ con cùng tuổi thích, nhưng ông lại xem trưởng thành của . ngờ rằng đến ngày nào đó, con mình cũng chua ngoa đến vậy: “Ông thích làm gì cứ làm, ông nợ tôi gì hết. Nhưng ông xứng với mẹ tôi, lắm lý lẽ, chẳng qua cũng là ông có lỗi với mẹ”

   “Tiểu Mộc, bố và dì con nhau lòng…” – Ông định giải thích, ông cho rằng con mình hiểu tình cảm của mình và vợ sau

   “Khỏi thêm” – Bánh Bao xua tay – “Ông có gia đình mới, có vợ mới, con cũng có rồi. Tôi cũng chỉ là vướng bận khiến ông thể sống cuộc sống mới. Ông quyết cũng chẳng đợi ý tôi mà thay đổi, thế nên ông việc gì phải vờ vịt xin tôi đồng ý với nghe giải thích?”. quay đầu nhìn ông, ánh mắt xa lạ. cũng biết mình vì sao lại hận, có lẽ do cảm giác bị lừa dối trong nhiều năm.

   Bố vốn định đưa ra ngoài ăn cơm, nhân tiện để người nhà gặp nhau tìm hiểu chút, nhưng ràng gặp được rồi ra về chẳng ai vui vẻ. Người phụ nữ kia vẫn vênh váo tự đắc như trước, ta thắng trận chiến này. Đây là thế giới thực, có định luật tiểu tam phải chịu báo ứng, tội đáng chết vạn lần. Bọn họ thành gia đình mới, sau đó lại cảnh mẹ hiền con ngoan (mẫu từ tử hiếu), con đàn cháu đống (thiên luân chi nhạc).

   Kẻ bị thay thế im lặng rời xa. Phụ nữ 43 tuổi, thanh xuân tươi đẹp còn. Đàn ông 43 tuổi, có thể lấy vợ mới xinh đẹp, chỉ 28 tuổi. Phụ nữ 43 tuổi, lấy ai giờ?

   Mẹ Lỗ gả cho sĩ quan quân đội về hưu – con trai lập gia đình, con ở xa nhà – tìm bạn an hưởng tuổi già.

   Chuyện này với phụ nữ mà mối tốt lắm rồi.

   Càng nghĩ lại càng thấy tuyệt vọng.

   Ba người rồi, Bánh Bao càng nghĩ càng giận. lăn lộn hồi, muốn mua loa chửi bới hai người họ trong Thiên Hạ, nhưng hai người đó lại chơi game, Thiên Hạ này cũng phải thiên hạ tởm lợm đó.

   Có lẽ ai có thể hiểu được vì sao mẹ nhất định phản đối chuyện và hội trưởng đại nhân ở bên nhau. Phụ nữ có nhiều thời gian, tuổi trẻ qua mau, bề ngoài cũng quan trọng, còn nó còn lại gì?

   Bánh Bao gọi điện cho mẹ ở Thanh Đảo xa xôi, đầu dây bên kia mẹ vẫn dịu dàng hỏi xem có chuyện gì, Bánh Bao bên này nghẹn ngào.
   1.Haha, là các chiêu giường chiếu nam-nam :))
   2.小受 Mình tra baike thấy bảo là dùng để về mối quan hệ giữa hai người đàn ông đồng tính o_O
   3.Mình cũng hiểu từ này là gì nên giữ nguyên, bác Gúc bảo là “rụng tóc” 掉毛
   4.Thuận mao hình như là tóc tai mượt mà, nghịch mao là xù lung tung. 顺毛 và 逆毛

   Lời editor: Mình nghĩ nữa chia tay là bình thường, nhưng mình cực ghét ngoại tình trong hôn nhân http://***************.com/images/smilies/icon_cute.gifHôn nhân nó là ràng buộc về mặt pháp luật, về gia đình hai bên chứ phải hai người, chưa kể còn có con chung rồi, thế mà còn ngoại tình rồi đẻ được đứa con khác đúng là buồn nôn . Lấy lý do gì mà với , chẳng qua là hèn http://***************.com/images/smilies/icon_cute.gif

   CHƯƠNG 77. lO ĐƯỢC lo mất

   Hôm sau, khi hội trưởng đại nhân dùng cái chìa khóa lén đánh để mở cửa Bánh Bao về nhà, máy giặt quay, bận rộn trong bếp. Hội trưởng đại nhân bước vào bếp, mấy ngày gặp thấy rất nhớ : “Hôm nay nhà có khách hả em? Nhiều đồ ăn ghê”. tham lam bỏ viên thịt bò vào mồm nhồm nhoàm.

   Bánh Bao tập trung xào mộc nhĩ, gì. Hội trưởng đại nhân vòng tay ôm eo từ phía sau, xoay người đẩy ra. Hội trưởng đại nhân phát mắt Bánh Bao hơi đỏ, rất cáu: “Ai lại bắt nạt Bánh Bao nhà chúng ta?”. lại ôm vào lòng: “ nghe, sao thế?”

   Bánh Bao chẳng chịu cười, ngẩng đầu lên, vẻ mặt rất nghiêm túc: “Sở Hán, sau này đừng tìm tôi nữa”

   Hội trưởng đại nhân nhíu mày: “Vì sao?”

   chỉ lắc đầu: “

   May lần này hội trưởng đại nhân rất kiên trì: “Em lý do, ”. đứng dậy tắm, quay người lại : “Lý do đầy đủ cũng ” (mặt dày level max :v)

   Bánh Bao cũng còn cách nào, rưng rưng nước mắt nhìn . Hội trưởng đại nhân nhìn đôi mắt thơ ngây yếu đuối kia lòng mềm ba phần, lựa lời dỗ dành : “ nghe chuyện gì nào”. nắm tay đến sô pha, ôm vào lòng, giọng mê hoặc: “ cho sư phụ”

   giật mình. Tựa như nhớ lại đất hoang ngày nào, ID nữ thích khách Thù Tiểu Mộc đứng trước NPC nhiệm vụ nhắn tin cho sư phụ mình, vì thế chiến sĩ hoang hỏa cao lớn chạy đến, múa song chùy, tất cả ID xung quanh chấn động.

   Căn phòng im ắng, chỉ còn tiếng đồng hồ tích tắc từng tiếng . Bánh Bao nằm cứng trong ngực , lúc sau gục đầu vào lòng , bắt đầu khóc. Hội trưởng đại nhân luống cuống. Mọi người hãy hiểu cho, là Đại lão gia thô kệch, bình thường uống rượu chén to ăn thịt miếng bự, bạn muốn bỏ tiền bỏ sức núi đao biển lửa cũng qua được, nhưng bảo an ủi người khác, dùng lời ngon tiếng ngọt biết gì.

   Bánh Bao khóc, biết gì, chỉ biết đưa khăn tay, sau đó ra sức ôm chặt, thỉnh thoảng vỗ vỗ chút >_<

   Bánh Bao khóc lâu. phải người dễ bộc phát cảm xúc nhưng khóc là long trời lở đất. Đến khi khóc xong, ngẩng đầu nhìn , tự nhiên lại thấy hơi ngại = =

   Hội trưởng đại nhân vẫn rất sâu sắc: “, từ đầu đến đuôi”

   Vì thế, Bánh Bao kể lại hết chuyện của hai ngày trước, lúc mắt sưng húp lên, người đó đáng giận, làm tổn thương nhiều năm như vậy.

   Hội trưởng đại nhân ra vừa nghe mở đầu là biết đoạn kết, chuyện như vậy trong xã hội bây giờ phải hiếm. Đôi khi chơi, ít người quen bạn bè dẫn tiểu tam thân mật công khai. ra trừ vợ họ, còn lại những người xung quanh đều biết cả.

   Hội trưởng đại nhân nhanh chóng kết thúc câu chuyện: “Cho nên giờ em tin ? Em cho rằng giống bố em?”. ôm , nhàng vòng tay qua sau lưng: “Tiểu Mộc, mẹ em có gia đình mới, cuộc sống của bà giờ rất tốt. Mọi chuyện qua rồi nghĩa là qua. Sở Hán đây, có lẽ có nhiều tật xấu nhưng giống ông ấy. chưa?”

   Bánh Bao dựa vào lòng , lời nào.

   Cuối tuần, hội trưởng đại nhân thành phố L. Bánh Bao có việc gì làm lại lên game. chẳng có lòng dạ phụ bản, cứ theo sau sư phụ lung tung lấy kinh nghiệm.

   [Đội ngũ] Thù Tiểu Mộc: sư phụ

   [Đội trưởng] Diêu Tá Đông Phong: ừ?

   [Đội ngũ] Thù Tiểu Mộc: chị và tiểu bị tình cảm ?

   [Đội trưởng] Diêu Tá Đông Phong: haha, vẫn còn. Sao thế?

   [Đội ngũ] Thù Tiểu Mộc: bố mẹ em ly hôn, bố em và phụ nữ hơn em 2 tuổi sinh thằng cu 4 tuổi

   [Đội trưởng] Diêu Tá Đông Phong: ồ, thế rồi sao?

   [Đội ngũ] Thù Tiểu Mộc: sư phụ, chị xem, đàn ông thế giới này quá đáng tin. Trước khi kết hôn, ông ta theo đuổi mẹ em quyết liệt, cuối cùng ông ta vẫn đối xử như thế với mẹ

   [Đội trưởng] Diêu Tá Đông Phong: ừ, chị nghe đây

   [Đội ngũ] Thù Tiểu Mộc: sư phụ, chị em nghe, vì sao mình phải lập gia đình?

   [Đội trưởng] Diêu Tá Đông Phong: bé ngốc, vì thế em sợ lập gia đình?

   [Đội ngũ] Thù Tiểu Mộc: em…

   [Đội trưởng] Diêu Tá Đông Phong: haha, nhận ra là tốt rồi. Em nghĩ xem: ăn cơm có thể bị nghẹn mà chết, bị bỏng mà chết, hóc xương cá mà chết, bị ngộ độc mà chết, nhưng vẫn thể ăn đúng ? Đôi khi, tình rồi hôn nhân, ba cái thứ này cũng chỉ như ăn cơm. Ăn cũng có thể chết, nhưng vẫn có hy vọng sống sót, ăn chắc chắn đói chết. Chúng ta chỉ có thể trước khi ăn kiểm tra, đồ hết hạn với độc đừng đưa vào mồm.

   [Đội trưởng] Diêu Tá Đông Phong: vì thế, tốt nhất em mở to mắt mà chọn người cho tốt, chuyện tương lai, tốt xấu ra sao ai mà biết được

   [Đội ngũ] Thù Tiểu Mộc: nhưng sư phụ, em chọn người…em biết đúng

   [Đội trưởng] Diêu Tá Đông Phong: ở bên người ta em có hạnh phúc ?

   [Đội ngũ] Thù Tiểu Mộc: em thấy rất vui

   [Đội trưởng] Diêu Tá Đông Phong: em nghĩ mình có người ta ?

   [Đội ngũ] Thù Tiểu Mộc: hẳn là…

   [Đội trưởng] Diêu Tá Đông Phong: thế là đủ rồi

   màn hình, nữ pháp sư xinh đẹp ra chiêu Ngâm Xướng, đánh gục Phục Ma của hệ thống

   [Đội trưởng] Diêu Tá Đông Phong: bé ngốc, cuộc sống cũng giống trò chơi, chúng ta phải ăn cắp ăn trộm của ai. Em có thể quyết định nhân vật của mình là thần kiêu ngạo hay tiểu bạch, quyết định thông quan hay khí hào, nhưng cốt truyện, nhiệm vụ, đồng đội, bạn bè đều là những nhân tốt bất định, chúng ta thể khống chế được. Cả đời này, tìm người phải quá khó, cái chính là phải ra tay đúng lúc, người cũng phải giao thông công cộng, mất rồi còn có chuyến khác đâu.

   Tiểu pháp sư cưỡi ngựa trắng phía sau, hơi ngẩn ngơ.

   Người nào đó thở dài: Lão Thánh à, nhà ngươi đưa gì mới có thể đáp tạ nỗ lực lần này của ca đây~~~

   Hội trưởng đại nhân ra thành phố L. gọi điện thoại cho Vương Bân: “Tìm 7 8 người, chiếc xe, chờ trước cổng Chi nhánh Ngân Hàng Đại Hạ”

   Vương Bân nghĩ ra chuyện gì: “Úp sọt?”

   Hội trưởng đại nhân sờ sờ mũi: “Mang túi vải đem theo”

   Buổi chiều, mấy người tụ tập dưới chân tòa nhà Chi nhánh.

   Hội trưởng đại nhân đỗ xe trước tòa nhà. chuẩn bị rất cẩn thận, bãi đỗ xe phụ ở đây ở tầng hai, đèn rất yếu, ba trong bốn bức tường sau thang máy là xi măng, có nhiều góc chết. ra có người theo dõi cũng sợ, dù bãi đỗ xe có camera theo dõi đèn tối thế này cũng thấy được gì.

   Mấy người trong xe đợi đến 16h, người đàn ông hơn 50 tuổi ra khỏi thang máy, đến lấy xe. Hội trưởng đại nhân hơi gật đầu ra hiệu, vài người lập tức xông ra, tay cầm túi vải đen, úp cái đầu nửa trọc lốc của ông ta lại, sau đó vội vàng lôi kéo ông ta đến góc chết, hoàn toàn nghe theo cầu của hội trưởng đại nhân: cần đụng tay chân, cũng làm tổn thương gân cốt, đánh thịt mềm, cứ thẳng mặt mà táng!!!

   Vì thế, đoàn người ra đòn độc, chỉ đánh lão già đến kêu gọi tổ tông tha thiết.

   Vương Bân thấy khó hiểu: “Đại ca, thằng này có thù oán với ?”

   Hội trưởng đại nhân ngồi trong xe hút thuốc: “ ra rất lâu trước kia, lý tưởng của đây là làm Zorro (1), lớn lên mới hiểu làm Zorro phải ngồi tù”

   Vương Bân bối rối: “ thay trời hành đạo hả?”

   Mọi người thấy đánh đủ rồi liền cùng nhau lên xe, đến khi người đàn ông kia chạy đến chỗ quản lý, chiếc xe biến mất, chỉ để lại làn khói. Hội trưởng đại nhân lo bị lộ vì chiếc xe này được đăng ký dưới tên người khác.

   Khi Vương Bân đứng trong phòng quản lý bãi đỗ xe nhìn thấy người đàn ông bị đánh thành đầu heo kia, thể nhắc người xem chớ bắt chước…quá bạo lực, quá tà ác…

   Hành vi này đúng là hơi trẻ con, mọn, có phần nhàm chán.

   Lúc hội trưởng đại nhân thanh toán tiền đỗ xe còn cố nhịn cười, hút thuốc ra vẻ bình tĩnh. nhớ đến cảnh Sống Dở Chết Dở bị đánh N năm trước, khóe miệng nhếch lên – dù ca chẳng làm được gì cũng có thể thay ấy dạy dỗ ông chút.

   Vì thế, khi hội trưởng đại nhân quay về, tâm tình rất tốt. Tâm tình Bánh Bao cũng rất tốt. ra, chúng ta hay cười những câu chuyện vớ vẩn hồi còn bé, nhưng khi lớn lên chúng ta lại làm y như thế.

   Chúng ta khi còn sống lo chết, khi ở bên nhau lại lo lúc tan rã, lúc giơ tay cứu vớt lại nghĩ đến sau này lấy oán trả ơn.

   ra đời dài như thế, chục năm ánh sáng vụt qua trong nháy mắt, sống được bây giờ là tốt rồi, nghĩ nhiều thế làm gì?

   Hai người ăn cơm xong, hội trưởng đại nhân ngồi sô pha xem TV. Hiếm khi Bánh Bao về phòng, cũng ngồi sô pha xem TV. Ngọn lửa le lói trong lòng hội trưởng đại nhân lại bùng lên, chuyển kênh pháp luật sang kênh truyền hình mà Bánh Bao thích xem.

   Đổi kênh xong, mặt dày ôm người kia vào lòng, cúi xuống hôn lên trán : “Tìm lúc nào chúng ta Thanh Đảo thăm mẹ nhé?”

   Bánh Bao cọ cọ trong lòng : “Bà chẳng thích nghe gọi “mẹ” đâu”

   Hội trưởng đại nhân mặt dày siêu cấp biết ngượng, vẫn cứ gọi “mẹ” như đúng rồi: “Mẹ là mẹ em rồi, nhất định phải chiến thắng”

   Bánh Bao cười: “Sao mặt dày như thế này?”

   Hội trưởng đại nhân đặt lên đùi: “Sau khi em , rất hối hận, lúc nào cũng ỉ ôi các kiểu, mặt dày lắm rồi”

   Bánh Bao cười rồi hôn , hai người ôm nhau ngã lên sô pha. Hội trưởng đại nhân hơi rục rịch, nhưng vẫn như con rùa rụt cổ, dám tiếp. Đành vậy, nuốt nước bọt, dịu dàng nịnh : “Được rồi, tuần sau nhé?”

   Nửa đêm, hội trưởng đại nhân toilet. Khi quay vào, thấy ngồi ngơ ngác, cúi xuống ôm : “Sao thế?”

   mím môi, mắt đỏ lên: “Em tưởng lại rồi”

   cảm thấy đau lòng, cúi xuống hôn : “ đâu, Thù Tiểu Mộc, đời này Sở Hán nữa”

   lại ôm lấy , dụi đầu vào cổ , ngủ. Hội trưởng đại nhân nhàng vỗ lưng , thấy yên lòng hơn nhiều: lâu rồi dính thế này.
   1.Zorro: nhân vật hùng được tạo thành từ ngòi bút của nhà văn Johnston McCulley. Nôm na đây là hùng cướp của người giàu chia cho người nghèo, thay trời hành đạo.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   CHƯƠNG 78. BÁNH BAO THỊT ĐẢ CẨU

   Ngày tiếp theo, trời trong sáng.

   Hội trưởng đại nhân lại dậy, tự mình làm bữa sáng, theo đúng thói quen của Bánh Bao: mỗi người hộp sữa, bột chiên (chả biết cái gì), hai quả trứng rán. Tài nấu nướng của đương nhiên kém Bánh Bao, nhưng Bánh Bao vẫn ăn rất vui vẻ: “Sao tự nhiên lại làm bữa sáng thế này?”

   Hội trưởng đại nhân trả lời vào chủ đề: “Hôm nay đừng làm”

   Bánh Bao ngạc nhiên: “Sao thế?”

   Hội trưởng đại nhân giờ lòi đuôi cáo ra: “Hộ khẩu của em ở nhà à?”

   Bánh Bao ăn sáng, hàm hồ: “Mẹ và…bố đều dọn rồi, căn nhà này đứng tên em”

   “Cơm nước xong tìm xem sao”

   Bánh Bao đứng dậy tìm, lục tung lên mới tìm thấy, hội trưởng đại nhân sau hồi làm loạn mặc đồ, ra vẻ thoải mái: “Hôm nay trời đẹp, em cũng thay đồ , chúng ta lấy giấy chứng nhận”

   Bánh Bao thay đồ, hội trưởng đại nhân đưa hết đông sang tây, tìm ủy ban nhân dân (cư ủy hội), cục dân chính các kiểu, chụp ảnh, điền đơn, mọi thứ theo hướng dẫn rồi công chứng, chuẩn bị hết rồi. ràng là sói xám đại nhân có chuẩn bị mà đến: xe có đống bánh kẹo cưới, bao thuốc lá, vừa gặp ai là phát, mọi người đều vui vẻ. Các nhân viên công chức lười biếng thường ngày nhanh chóng bắt tay vào hoàn thành hồ sơ. Bánh Bao cứ thế mà mơ màng thành người nhà họ Sở.

   Lúc về nhà gần 16h. Hội trưởng đại nhân cất tờ giấy đỏ cẩn thận, nắm tay Bánh Bao: “Mai mình Thanh Đảo thăm mẹ nhé?”

   Bánh Bao cảm thấy có gì đó vấn đề nhưng lại nghĩ ra được: “Cũng được”

   Hội trưởng đại nhân lại đưa mua quà cáp, hai người dạo đến tận 20h mới về nhà. Hội trưởng đại nhân tắm, Bánh Bao mở máy vào game, khi gặp sư phụ kể chuyện mình hôm nay cho sư phụ. Sư phụ Đông Phong kêu ầm lên:

   [Đội trưởng] Diêu Tá Đông Phong: [nhíu mày] gì? Em đăng ký với ta?

   [Đội ngũ] Thù Tiểu Mộc: [chột dạ] ấy đưa em

   Sư phụ Đông Phong nhà chỉ tiếc rèn sắt thành thép:

   [Đội trưởng] Diêu Tá Đông Phong: [lật bàn] đưa em em ? Nhẫn đâu? Nghi thức cầu hôn đâu? Hôn lễ? Sính lễ? Em biết đường từ chối à?

   Sau đó, Bánh Bao chợt nhớ ra chỗ hợp lý: à, ấy chưa cầu hôn http://***************.com/images/smilies/icon_waiting.gif

   Vì thế, Bánh Bao chỉ biết ăn nổi giận!!! *bão rồi*

   Bánh Bao giông bão phi về phía phòng tắm. Cánh cửa phòng tắm nhà là cửa push-pull, kéo suýt bị đập vào mặt, bên trong ánh đèn vàng mờ, hội trưởng đại nhân cường tráng lau rửa mình, ba điểm lộ liễu, toàn thân phơi bày vô cùng nét. (mình đoán tam điểm có ngực, mông và JJ http://***************.com/images/smilies/icon_razz.gif)

   Bánh Bao choáng váng. Cẩn thận đếm lại, nhìn cơ thể của hội trưởng đại nhân hai lần. Có điều đêm đầu tiên mất điện, chỉ thắp cây nến hai mao tiền, hiệu quả sáng kém, lại căng thẳng nên thấy . Lần tiếp chính là khi hội trưởng đại nhân Bá Vương ngạnh thượng cung trước đó lâu, bức xúc, chẳng nhìn . Bây giờ vừa mở ra thấy hết rồi.

   Bánh Bao siêu cấp choáng váng.

   Hội trưởng đại nhân thấy người đứng ngoài hoàn toàn định ra, cũng mở hẳn cửa ra nhìn. Dù sao hai người tương kính như tân cũng lâu, thấy mình sắp thành Ninja Rùa đến nơi rồi. Ham muốn trong lòng dâng trào, tiến thẳng đến chỗ .

   kéo , đặt tay lên ngực mình, từ từ di chuyển xuống. Mặt Bánh Bao đỏ ửng như quả cà chua, dám nhìn mặt , hơi tò mò mò mẫm lồng ngực . Lòng hội trưởng đại nhân bốc lên ngọn lửa hừng hực cháy. cố nén khao khát vận động piston, ra vẻ có chuyện gì mà kéo tay xuống dưới thấp hơn.

   Hơi nước bềnh bồng trong căn phòng , tầm nhìn ràng, rút tay ra được, mặt lẫn cổ đều đỏ rực. Khi đầu ngón tay chạm vào vật nở to, Bánh Bao thấy mình sắp bị thiêu cháy, định rút tay về nhưng cho.

   Hội trưởng đại nhân lo biết nên mở miệng thế nào, bản thân lại cảm thấy mình lo lắng dở hơi, là vợ mình cơ mà! Nhưng lại thấy đáy lòng có phần thương tiếc, bản thân thơ ngây thế này bao lâu rồi còn?

   Mười năm? Mười lăm năm?

   Tay Bánh Bao đặt ở nơi nở to, cúi đầu đánh giá. chứng mình rằng xem AV, GV gì gì đều chỉ là lý thuyết suông, quảng cáo đáng tin, muốn xem phải xem người việc . nghịch ngợm vụng về, cẩn thận làm đau nó, hội trưởng đại nhân cắn răng: Ta nhịn!!! *khổ thân haha*

   “Sư phụ…” – cúi đầu gọi.

   Hội trưởng đại nhân ủ rũ đáp: “Ơi?”

   “Tiểu bị nhà sư phụ Đông Phong …”

   “Cậu ta gì?”

   ấy đàn ông tuổi này phải có rượu vào mới cứng được chút”

   ╰_╯

   Hội trưởng đại nhân quyết định phải thịt ngay tha. bắt đầu thầm rờ rẫm đồ người Tiểu Mộc, nghiến răng cười trừ: “ cho em thử xem uống rượu cứng được đến lúc nào nhé?”

   lột áo khoác ném ra, thuận tay cầm vòi hoa sen phun nước ấm lên người từ đầu đến chân, lúc sau cả người ướt sạch.

   Vải vóc mỏng manh dính sát vào người, da thịt ấm mềm có chút bọt nước li ti, tươi mới như ngọn cỏ non đầu xuân. Ngón trỏ hội trưởng đại nhân động mạnh, Bánh Bao bị áp sát vào tường phòng tắm, vật nở to bên dưới muốn hát vang: “Ta muốn xuất chinh, ta muốn xuất chinh” *ôi buồn cười quá*

   Đêm đó, cuối cùng Bánh Bao cũng hiểu như thế nào là “bảy lần đêm”

   Hôm sau phải làm, Bánh Bao bị đồng hồ báo thức đánh thức lúc 5h40. Khi tỉnh lại, cuộn mình trong chăn, nửa ngày ra. Hội trưởng đại nhân vòng tay ôm cục chăn to đùng: “Bây giờ em làm gì?”

   “Thông quan” *mình cũng biết là gì đâu, nghiện nghe cổ phong nên đầu óc được bình thường như mọi khi, xin lỗi -_-*. Bánh Bao ỉu xíu yếu ớt trả lời, thúc hội trưởng đại nhân: “Đưa di động cho em , em gọi điện xin nghỉ thêm ngày”

   Hội trưởng đại nhân nằm im: “Xin nghỉ làm gì, làm nữa”

   Bánh Bao buồn ngủ lắm rồi nhưng vẫn líu ríu: “ nuôi em chắc”

   Hội trưởng đại nhân dự liệu chuyện này: “Sao lại nuôi em, chẳng qua em thể ở mãi trong nhà. làm phòng máy, giờ có hơn hai mươi chỗ. Em phụ trách phần tiêu thụ , lên mạng chơi game thoải mái. Thời gian làm tùy em”

   Bánh Bao lẩm nhẩm trong lòng : “Em

   Hội trưởng đại nhân hiểu: “Vì sao?”

   Bánh Bao buồn ngủ rũ ra rồi: “Em đói, em mệt, em ngủ đây”

   … ==

   Trong Thiên Hạ, mỗ sư phụ còn chờ đồ đệ chinh phạt về báo cáo kết quả. đợi ở Thạch Lâm đến tận 12h trưa, kết quả hôm sau, nghe chuyện xong thấy phát khóc luôn. Tin dữ, quả là tin dữ… GM ơi, ta bị gì mà lại phái cái bánh bao thịt đả cẩu chứ…


   CHƯƠNG 79. ĐỜI LÀ CHÉN CỤ (1)

   Hôm nay, Bánh Bao ngủ đến 11h30 mới ra khỏi giường. Hội trưởng đại nhân cũng lơ mơ, lấy nhẫn từ trong túi áo khoác ra y như ảo thuật. Xin hãy tha thứ cho kém lãng mạn của , cũng định cho nhẫn vào trong bánh gateau chocolate cho , nhưng lại sợ Bánh Bao quá ngốc, nhỡ lại nuốt nhẫn kim cương thành vụ tự sát chén cụ toi, thà tự đưa thẳng thắn còn hơn.

   Bánh Bao để đeo nhẫn cho mình. khác Lưu Ly Tiên, chẳng biết gì về châu báu, nhận ra được độ tinh xảo, phân cấp – như lời hội trưởng đại nhân là dùng đá thủy tinh cũng lừa qua cửa được. Vì vậy cũng tỏ ra ngạc nhiên lắm, cứ để đeo.

   Ngày tiếp theo, hội trưởng đại nhân đưa dâu mới của mình về thăm nhà mẹ vợ ở Thanh Đảo. Mẹ Lỗ nhìn nhẫn tay con , biết gạo nấu thành cơm (2), thập phần lo lắng.

   Tuy nhiên ở nhà chồng, bà cũng tiện gì.

   Buổi tối, mọi người ở nhà ăn cơm. Mẹ Lỗ làm bàn đầy đồ ăn. Chồng bà bây giờ hơi lớn tuổi, nhưng vì xuất thân quân nhân nên nhìn ông rất cao, tính cách cũng hào sảng. Hội trưởng đại nhân cùng ông uống rượu, trò chuyện rất vui vẻ.

   Buổi tối, Bánh Bao ngủ cùng mẹ. Hai mẹ con ôm nhau trò chuyện. Tuy bà vừa ý hội trưởng đại nhân nhưng dù sao cũng đăng ký kết hôn, từ nay về sau chính là người nhà; nuôi con lớn ngần ấy năm, tự nhiên thành con nhà người khác, bà cũng thấy đành lòng. Vừa vừa đứng lên, mắt bà đỏ hoe, Bánh Bao cũng bắt đầu rơi nước mắt. Thế là cả đêm hai mẹ con ngủ.

   Hôm sau rời giường, hội trưởng đại nhân liếc mắt cái là phát ra cặp mắt cá vàng của . lấy đá lạnh đắp cho : “Sao lại khóc?”

   Bánh Bao vẫn còn thổn thức: “Mẹ em lập gia đình rồi còn là con bà nữa. Em có bố mẹ khác”

   Hội trưởng đại nhân vuốt ve mái tóc dài của : “Lập gia đình thôi mà, có bị bớt gì đâu, còn thêm vài người quan tâm đến em, vài người cần em quan tâm thêm, đâu có sợ như thế. Phải nào?” *y chang dỗ trẻ ranh vại*

   Bánh Bao gật đầu, lau mắt vào áo phông của . Hội trưởng đại nhân thấy rục rịch trong người nhưng lại cố nhịn, chỉ cúi xuống hôn lên trán . Mẹ Lỗ rửa mặt xong, ra thấy hai người: cao hơn rất nhiều, phải cúi rất thấp mới hôn được, nhìn giống tranh minh họa truyện cổ tích

   Đương nhiên chúng ta bao giờ tìm được bức tranh minh họa nào như thế trong sách truyện cổ tích. Hội trưởng đại nhân 1m89 ôm Bánh Bao 1m6, bối cảnh là phòng bếp 20m2, tủ lạnh, chai lọ thầm quan sát. Hình ảnh đó đẹp, có hoa tươi rượu ngon, quần áo đẹp hương thơm.

   Chỉ có ấm áp.

   Tình thế gian này rồi cũng phai tàn, chỉ có ấm áp như rượu nhiều năm, càng ủ càng đượm.

   Mẹ Lỗ cuối cùng cũng làm phiền bọn họ, bà đồng ý chuyện kết hôn này.

   Hội trưởng đại nhân ở nhà mẹ Lỗ được ba ngày đưa Bánh Bao về nhà mình ở thành phố L. cả đường , Bánh Bao rất lo lắng, vào đến nhà tay nắm chặt tay k dám thả. Bố mẹ hội trưởng đại nhân có vẻ rất bình tĩnh… Mẹ kéo vào góc, bố Sở tỏ ra lo lắng: “Này…chắc ? Con bé hình như rất trẻ… Sở Hán, con bé trưởng thành chưa đấy?” *ôi vãi chưởng*

   Để Bánh Bao thịt quản lý hội trưởng đại nhân chó săn, chẳng ai cảm thấy tin được. Vì vậy, mẹ Sở rất lo lắng: “Mẹ thấy Tĩnh An lần trước, à , gì Phỉ ấy, nhìn còn có vẻ trưởng thành…”

   Hội trưởng đại nhân cười ầm lên, cười xong rất giọng nghiêm túc : “Bố, mẹ, đây là con dâu của bố mẹ. Chuyện trước kia…qua hết rồi. Bố mẹ đừng để ấy nghe thấy. Đến lúc ấy ấy lại nghĩ linh tinh, con dỗ mãi được”

   Mẹ Sở đập : “Đừng có đùa, nếu con dâu tuổi quá con vất vả. Hơn nữa, về sau có nhiều biến cố”

   Hội trưởng đại nhân ăn miếng thịt viên, cầm cốc nước lên uống: “Mẹ con ơi, bớt lo hộ con

   Bố Sở tỏ ra nghiêm trang, đứng lên: “Lần này lo mà tử tế, đừng có nửa vời như lần trước, tôi đánh gãy chân”

   Hội trưởng đại nhân nhúp miếng thịt viên nữa, ôm đồ uống ra ngoài.

   Bánh Bao ngồi mình ngoài phòng khách , bố mẹ chồng nấu cơm để nhúng tay. Hội trưởng đại nhân vào lấy đồ uống cho mãi ra. Lần đầu tiên gặp bố mẹ chồng, thế nào cũng cảm thấy ngại ngùng.

   Khi hội trưởng đại nhân ra, vội vàng hỏi: “Hai bác… thích em phải ?”

   “Ừ” – hội trưởng đại nhân đưa lon sữa dừa – “Đúng rồi” – cười hề hề – “Bố mẹ thấy em quá bé”

   Bánh Bao càng căng thẳng: “Biết thế em mặc bộ màu đen kia cho rồi, giờ phải làm sao?”. nhất thời bối rối, đôi mắt trong veo chớp chớp, hội trưởng đại nhân hận mình thể tiến lên luôn, hóa sói…

   hối hận vì mình đưa vợ về gặp bố mẹ quá vội vàng. Lần này về, mấy ngày liền đều phải xã giao gặp gỡ, có cơ hội gần vợ. Bây giờ, nhân lúc bố mẹ trong bếp, bóng đèn sáng (3), vội vàng áp đảo Bánh Bao mãnh liệt.

   Bánh Bao bị tấn công bất ngờ, kịp đề phòng, lại sợ bị bố mẹ chồng thấy, liên tục đập lưng . Hội trưởng đại nhân hẳn là thèm để ý mấy đòn yếu xìu kia, ghé tai , cười xấu xa, dụ dỗ: “Đến phòng lúc ?”

   Bánh Bao biết phẩm chất của người này đáng tin, lại thêm vật bên dưới dựng lên đầy mưu kia, Bánh Bao ngốc đến đâu cũng phải hiểu ý đồ của , vì vậy tuyệt mắc mưu: “Thôi. Lại nghĩ bậy rồi”

   Hội trưởng đại nhân đau lòng quá …Bánh Bao này, lúc cần thông minh thông minh, lúc cần tự nhiên lại thông minh thế zz

   Bánh Bao ở nhà hội trưởng đại nhân vài ngày, bố mẹ chồng đối xử với rất tốt, nhưng bố mẹ chồng nào cũng có khoảng cách với con dâu, khoảng cách này tạo nên khách sáo, khách sáo đến nỗi cười đơ cả mặt. Bánh Bao buộc mình phải trò chuyện với họ, cảm thấy dần rồi quen thôi.

   Vì thế ra ngoài với hội trưởng đại nhân, chỉ ở nhà với bố mẹ chồng mình.

   Chiều hôm đó, bố mẹ Sở ra ngoài chợ. Bọn họ đều là cán bộ về hưu, ở nhà nhàn rỗi có gì làm, hàng ngày chợ mua đồ nấu cơm, sau đó kết bạn dạo công viên, câu cá các kiểu. Lần này, trời mưa, họ cảm thấy đưa Tiểu Mộc theo bị ướt bẩn, tốt nhất để ở nhà tự chơi. và hội trưởng đại nhân ở nhà chơi game, tự mình giải trí.

   Đợi đến khi hai người chợ về, Bánh Bao ở nhà. Hai người cũng biết con mình xuất quỷ nhập thần, chỉ nghĩ là con trai đưa con dâu chơi, để ý. Kết quả 20h hội trưởng đại nhân về nhà, hai bên nhìn nhau trợn mắt…con dâu mới nhà họ mất tích rồi!!!

   Hội trưởng đại nhân gọi điện ngay cho , nhạc chuông OST One Piece của vang lên từ bàn trà. Hội trưởng đại nhân vò đầu bứt tai (4)… lại mang điện thoại theo chứ. ra hỏi bảo vệ khu nhà, họ ra cùng mặc đồ hồng, tóc dài. nhờ miêu tả kỹ kia, hỏi xong mặt mày xanh mét.

   Bố mẹ thấy vẻ mặt con trai nhìn nhìn nhau, lời nào.

   Hội trưởng đại nhân rút điện thoại ra bấm dãy số, có người nghe máy, giọng nghe quyền uy đáng sợ: “Hà Phỉ, Tiểu Mộc đâu?”

   biết đối phương gì mà có vẻ rất giận dữ, giọng điệu nguy hiểm y hệt lưu manh: “Tốt nhất nên cầu nguyện ấy có việc gì, nếu ấy làm sao tôi giết cả nhà

   Bảo vệ xung quanh đều rùng mình.

   Hội trưởng đại nhân lệnh cho rất nhiều người tìm. Hầu hết mọi người ở Vỏ Sò Xám thành phố L đều . Pháp luật quy định mất tích 24h mới có thể báo án, nhưng dựa vào quen biết cũng dễ làm việc, cũng báo án, nhờ công an thông báo đến các cửa hàng, thu hút chú ý.

   Cả bang được đêm mò kim đáy bể đến sứt đầu mẻ trán.

   thực tế, hội trưởng đại nhân cũng hiểu nhầm Hà Phỉ. Cũng chỉ là chơi game, phải xã hội đen, ta có lá gan làm gì Bánh Bao. ta chỉ đưa vài cảnh giường chiếu trước kia của hội trưởng đại nhân cho Bánh Bao xem mà thôi – đương nhiên mấy hình ảnh này cũng chẳng thua kém ảnh khiêu dâm là mấy.

   Xem xong, ta , vì thế Bánh Bao mất tích liên quan đến ta quả là oan quá.

   Mà…Bánh Bao ngốc nhà chúng ta mất tích vì… lạc.

   Lúc Hà Phỉ kéo ra ngoài sợ bị hội trưởng đại nhân bắt gặp, vì thế kéo quá nhanh, lại mang tiền, mang di động. Khi đến đây, hội trưởng đại nhân lái xe đưa thẳng vào garage của tiểu khu, sau đó lên thang máy thẳng đến cửa nhà, chỉ biết đây là thành phố L, ngay cả tên khu nhà ở của cũng biết, nhìn mốc nhìn đường càng mù tịt.

   Vì vậy, sau Bánh Bao bị Hà Phỉ cò quay lôi kéo đến 1 quán McDonalds, xem ảnh xong xuôi, ngay cả tiền gọi điện thoại công cộng còn chả có chứ đừng có cách quay về.

   Người bây giờ đều rất cẩn thận, ai dám cho mượn di động giữa đường mà gọi cơ chứ?

   Ai cũng sợ bị lừa.

   Bánh Bao ngay cả cơ hội để hỏi đường cũng có…nhà chồng ở đâu cơ chứ?


   1.杯具 nghĩa đen là “cốc và những thứ dùng để chứa đựng”. Nhưng nay người Trung Quốc có xu hướng dùng từ này mạng và trong nhiều trường hợp khác với ý nghĩa “bi kịch” vì phát của 杯具 [Bēi jù] giống 悲剧 [Bēijù]
   2.米已成炊 [mǐ yǐ chéng chuī], nghĩa là chuyện xong thể hủy bỏ. Theo mình thấy giống câu Gạo nấu thành cơm của VN mình. Mình tra thử xem nó có nghĩa đen gì hay ho nhưng đều nghĩa như thế. Ồ tiếng Latin câu này là Fait accompli đó :))
   3.Ý là ai làm phiền. Bình thường “làm bóng đèn” là làm phiền người ta hẹn hò mà :v

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   CHƯƠNG 80. BÁNH BAO LẠC ĐƯỜNG

   Bánh Bao lang thang đường đến tận 21h30, cuối cùng đầu cũng lóe lên được tia sáng. hỏi người qua đường xem đường Vỏ Sò Xám ở đây thế nào. Sau khi được chỉ đường, qua tầm 40 phút, qua vài con phố, cuối cùng cũng tìm được quán net Vỏ Sò Xám. Bên trong lúc này lại chỉ có người trông quán bận tối mặt tối mũi, Bánh Bao ấp úng hồi cũng mạnh dạn hỏi: “Xin chào, xin cho hỏi…tôi có thể dùng nhờ điện thoại ?”

   nghĩ hỏi thế chắc được, định hỏi xem người ta có biết Sở Hán nhưng may người ta thấy là em xinh xắn, cũng làm khó: “Dùng dùng , nhưng đừng lâu quá nhé”

   Bánh Bao nhấc điện thoại, gọi cho hội trưởng đại nhân. Khi ấy hội trưởng đại nhân lái xe qua biết bao nhiêu con phố. Tiếng di động vang lên, thuận tay cầm nghe, chợt nghe tiếng Bánh Bao bẽn lẽn: “Sư phụ…”

   Hội trưởng đại nhân tim như vọt lên cổ họng nãy giờ cuối cùng cũng có thể về chỗ cũ. liếc nhìn điện thoại là biết ở đâu, sau đó cố gắng làm cho giọng mình có vẻ bình tĩnh: “Đưa điện thoại cho trông quán, chuyện với cậu ta. Ngoan, ở nguyên đó chờ nhé. Đừng sợ, ok?”

   Bánh Bao “ừ” tiếng, định gọi người trông quán lại biết gọi thế này, đành : “à, đại ca trông quán à, nghe điện thoại này”

   Trông quán vội vàng lấy đồ uống với thuốc lá: “Ai thế? bận, em cứ lại với xem người ta

   Bánh Bao thuật lại y nguyên cho hội trưởng đại nhân, hội trưởng đại nhân nóng ruột cả đêm, giờ bốc hỏa: “ là Sở Hán gọi cậu ta nghe”

   ĐẠI BOSS XUẤT !

   “Bộp” – trông quán bỏ ngay hộp mỳ xuống, chạy ra nghe điện thoại: “Lão đại”

   Cách xa, Bánh Bao cũng nghe hội trưởng đại nhân gì, nhưng trông quán biết nên cư xử thế nào. Cậu ta lập tức đưa Bánh Bao vào trong, mở máy cho : “Chị dâu à, chị cứ ở đây nhé, lão đại ấy đến rồi, nhanh thôi. À đúng rồi, em lấy đồ dùng và nước ấm chị rửa mặt nhé. Chị hay ăn gì, em mang cho chị?”

   Bánh Bao thành ra lại ngượng, cứ cần cần nhưng chịu nổi nhiệt tình của cậu ta, cầm khăn lau mặt.

   Hội trưởng đại nhân đến ngay, ngồi phòng riêng cũng nhàm chán, quyết định vào game chơi. Hội trưởng đại nhân đương nhiên online, nữ pháp sư của dạo trong thành Cửu Lê. kể lại chuyện gặp mặt chiều nay cho sư phụ, sư phụ Đông Phong của cười sằng sặc:

   [Đội trưởng] Diêu Tá Đông Phong: [cười to] Tiểu Mộc này, đầu heo thế!!! Em biết đường gọi 110 à? Điện thoại công cộng gọi 110 miễn phí, chính phủ nhân dân đâu có tồn tại chỉ để thu thuế, biết chưa???

   Bánh Bao ngượng chín người

   [Đội ngũ] Thù Tiểu Mộc: [chột dạ] em nghĩ tới…

   [Đội trưởng] Diêu Tá Đông Phong: ah ahahahhaha, cũng tốt, làm cho lão Thánh sốt ruột, haha

   [Đội ngũ] Thù Tiểu Mộc: [chột dạ] sư phụ Đông Phong, chị… gặp ấy rồi à? [ngậm miệng] em lại quên nhắc chuyện sính lễ với ấy rồi

   [Đội trưởng] Diêu Tá Đông Phong: ừ gặp rồi, quan hệ cũng tồi. Quên , đấu đối kháng em phải đối thủ của ta, em cứ tiếp tục dùng nhu khắc cương

   [Đội ngũ] Thù Tiểu Mộc: sư phụ Đông Phong, chị có đến đám cưới em ?

   [Đội trưởng] Diêu Tá Đông Phong: đến, chắc chắn đến. Lần trước chị cưới lão Thánh cũng đến, lần này chị mà đến làm sao được yên

   [Đội ngũ] Thù Tiểu Mộc: [hôn môi]

   Hội trưởng đại nhân vội cũng tới rồi, Bánh Bao rúc ngay vào lòng , lúc sau mới mở miệng: “Sư phụ, em…ngượng quá

   Hội trưởng đại nhân sốt ruột hơn nửa buổi tối, giờ tức giận tiêu tan hết, thấy buồn cười nhưng lại muốn giữ vài phần mặt mũi cho Bánh Bao nhà mình nên nhanh nhảu tiếp: “ có gì mà ngượng, do sư phụ tốt, địa chỉ trước cho em. Mấy ngày rồi mang em chơi”

   Bánh Bao đỏ mặt: “Bố mẹ chê cười em”

   Hội trưởng đại nhân vẫn ôm chặt người trong lòng, lần này sợ bóng sợ gió làm toàn thân toát mồ hôi lạnh: “ đâu, em chưa đến đây bao giờ, biết đường là bình thường. Có điều lần sau đừng có theo người quen, nhỡ bị bán sao giờ”. đến đây, đột nhiên dừng lại, nghĩ ra chắc chắn Hà Phỉ đêm mấy ảnh dâm tà ngày trước của mình cho xem. Nhưng mà… hề tức giận phải?

   Hội trưởng đại nhân nhìn ngó xem xét thái độ của , ngầm tính xem giải thích chuyện này thế nào. Việc này oan uổng quá, đây chỉ là di chứng lịch sử để lại, muốn tình cảm hai người lại bị ảnh hưởng vì thế.

   Bánh Bao mãi chẳng hỏi gì, đứng lên cũng có vẻ để ý. chẳng biết nên giải thích từ đâu giờ.

   “Tiểu Mộc, buổi tối quay về nhé?” – hôn vành tai , giọng điệu gian tà – “Chúng ta thuê phòng khách sạn ?”

   Bánh Bao ngượng ngùng vai , cúi đầu xem như chấp nhận.

   Hội trưởng đại nhân rất mừng, mấy ngày ngửi mùi thịt, thèm ăn lắm rồi.

   Hai người thuê phòng khách sạn . Hội trưởng đại nhân gọi bữa tối, còn thêm cả rượu. lang thang mấy tiếng liền, chắc chắn cũng sợ hết hồn rồi. muốn an ủi vỗ về . Hơn nữa, vụ ảnh chụp của Hà Phỉ, muốn nhắc tới nhưng cũng lo lắng biết có để trong lòng .

   Bài học đẫm máu này cho chúng ta biết: H thế nào cũng đừng chụp ảnh lưu lại, hình giường chiếu cũng có thể hại chết người đó nha! * này hư hỏng quá =.= mình chết cũng tin người thế này lại biết quay đầu thấy bờ =.=*

   > _ <

   Hai người ăn tối xong, hội trưởng đại nhân dụ mãi Bánh Bao mới uống chút rượu. Hai người tắm rửa sạch xong trèo lên giường xem TV. Hội trưởng đại nhân gọi điện thoại cho bố mẹ, sau đó nhìn Bánh Bao ngon lành thơm tho, quyết định rằng đây cũng phải vấn đề sống chết gì nên thẳng thắn may ra được khoan hồng: “Tiểu Mộc, hôm nay…Hà Phỉ tìm em làm gì?”

   Bánh Bao cứ như con mèo bị lạnh, co lại trong lòng : “Chị ta cho em xem mấy ảnh chụp, …cưỡng hiếp chị ta. là thằng khốn kiếp, nên tin

   Hội trưởng đại nhân nghe giọng thấy giống tức giận, vì thế ra vẻ biết: “Ảnh gì?”

   Bánh Bao cứ như con chó bắt được đĩa bay, hết sức tự mãn: “Là ảnh với chị ta giường. Ảnh đó…chắc chắn là giả đúng ? Nào có đứa con nào lúc bị hiếp còn tự chụp ảnh, lại còn chọn được góc đẹp! Vì thế em cũng chỉ biết là ảnh chụp là ảnh ghép thôi”. vui vẻ ngẩng đầu hôn hội trưởng đại nhân chụt cái: “Ảnh chụp bị PTS mạng đầy, thấy em thông mình chưa?” * này coi như may…*

   “…” – hội trưởng đại nhân im lặng lúc, sau đó gật đầu ra vẻ rất nghiêm túc – “ ngờ Bánh Bao nhà mình thông minh vậy đấy” *vãi cả thông minh, khen con cún nuôi à :))*

   Bánh Bao ngốc nghếch đời này cũng bao giờ ngờ rằng đời này có vài người giống bình thường, lúc HIGH thích chụp ảnh lưu làm kỷ niệm. N năm trước, hội trưởng đại nhân nhà chúng ta cũng là kiểu theo đuổi kích thích mới mẻ khác biệt đó.

   Hội trưởng đại nhân cũng chẳng muốn cho biết, chỉ muốn phủi sạch. Chuyện này giờ chả tốt lành gì, cứ phủi phủi cho hết . cúi đầu hôn , ôm như ôm khối đá quý hiếm có trần gian.


   CHƯƠNG 81. NĂM THÁNG TRÔI QUA, ĐÂY PHẢI LÀ GIẤC MỘNG (SỞ HỮU HOA TÀN HOA KHAI, PHẢI MỘNG PHẢI MỘNG)

   Đám cưới của hai người diễn ra ở thành phố L, vì bạn bè của hội trưởng đại nhân rất nhiều nên hôn lễ rất long trọng. Con Vịt và Chân Phạm là phù rể, chạy tới chạy lui vì bạn; phù dâu của Bánh Bao là Kham Dương Lôi Lôi, bố mẹ Bánh Bao cũng đến, mặt bố Bánh Bao vẫn còn vết bẩm chưa tan hết.

   Hội trưởng đại nhân tỏ ra kinh ngạc: “Ơ, bố vợ ơi, sao mặt bố lại thế này?” *thằng con rể đều haha*

   Bố Bánh Bao ảo não: “Đừng nữa, dưng lại bị đám lưu manh đánh. Thôi đừng để ý, hôm nay là ngày vui của các con, nhắc nữa. Nhóc con, con phải đối xử tốt với con bố đấy”. Ông kéo hội trưởng đại nhân sang bên, vợ tại của ông đưa hội trưởng đại nhân bao lì xì.

   Bên trong bao là chiếc chìa khóa. Hội trưởng đại nhân ngẩng đầu lên nhìn ông, ông có vẻ xấu hổ: “Con kết hôn, bố cũng thể đến tay . Cất , đừng để nó biết nhé”

   ra, đàn ông cũng là loài kỳ quặc. Ông ta đối với vợ mình lạnh lùng thờ ơ, nhưng đối với con mình cũng lại có tình cảm máu mủ.

   Bánh Bao vẫn gần gũi ông quá, chung vẫn còn trách bố mình. Hội trưởng đại nhân đột nhiên lại cảm thấy thông cảm *cầm chìa khóa nhà mới có khác*, ngoài mặt giống như có niềm vui mới, nhưng thực tế, ông cũng phải xa cách vợ con mình. Kết cục như vậy, có đáng giá ?

   Bánh Bao nhận được rất nhiều quà cưới, những người này phần lớn đều là bạn “thân” của hội trưởng đại nhân, chỉ có cặp quà là để ý: “Sư phụ Đông Phong, đây là cái gì?”

   Mỗ sư phụ cũng rất nghiêm túc: “À, cái này ấy à, tự động hoàn toàn đấy, ờ ờ, ở nước ngoài rất phổ biến. À à, thú vui phòng the, cất , đừng cho ai thấy nhé…”

   “À, đây…là cái đó…”

   “Ừ đúng”

   “Ôi, khác cái em thấy trong phim tí nào, chị mua ở đâu thế…”

   “Hô hô, tối bọn em dùng

   “Nhưng…nhưng…”
   “Tiểu Mộc, em trốn ở đây với cái đồ dở hơi này làm gì? Qua đây, giới thiệu bạn bè cho em… Đệch, đây là cái gì?” – hội trưởng đại nhân giật đồ trong tay Bánh Bao, có thể thấy lông mày dựng ngược lên – “Đồ sống dở chết dở kia, làm cái méo gì đây, đệch đệch đệch”

   “Sư phụ…” – Bánh Bao định cướp lại đồ trong tay nhưng hội trưởng đại nhân cao quá, với được.

   “Về sau đừng có theo Sống Dở Chết Dở này học bậy bạ nghe chưa?” – Hội trưởng đại nhân lôi dâu ra chỗ khác, tay kia cất món đồ vào túi – “À, ra tối cũng có thể thử xem sao…”

   Bánh Bao bị lôi , Đông Phương đứng sau vội vàng hét lên: “Bánh Bao, em nhớ cho kỹ, cái đó dùng để đối phó với ta đấy…”

   Mỗ tiểu bị đứng sau rót cốc nước cho mỗ chỉ: “Làm sao giờ?”

   Mỗ chỉ nghiêm túc mà ưu sầu: “Tui đột nhiên có linh cảm xấu…” *mình cũng chưa mối quan hệ của hai chị này nên cứ để là tui-ngươi nhé. Ai biết cmt cho mình để mình sửa. Tks*

   Hội trưởng đại nhân có nhiều hồ bằng cẩu hữu, tiệc cưới rất náo nhiệt.

   Con Vịt, Vương Bân và Kham Dương Lôi Lôi giúp chắn rượu, nhưng uống được nửa Lôi Lôi MM cảm thấy ổn…chỉ sợ Con Vịt trụ được. Quả nhiên Con Vịt bỏ mình giữa chừng, Vương Bân và Lôi Lôi MM đau khổ chống đỡ. Hội trưởng đại nhân vẫn cảm thấy có vấn đề đâu đó: “Sống dở chết dở, sao hôm nay ngoan ngoãn thế?”

   Tô Như Thị ngồi đàng hoàng, tay cầm cốc nước lọc: “Ca hôm nay bỏ qua cho tiểu cúc của ngươi, lúc nháo động phòng ca xử lý”

   Hội trưởng đại nhân cảm thấy lo lắng yên.

   Con Vịt trúng gió giữa hành lang, thảm khách sạn rất dày, ta đến rất gần rồi mà cậu phát ra. Lúc bốn mắt nhìn nhau, Tô Như Thị cười: “ uống được nhiều cũng đừng thể

   Tựa như thời gian quay ngược lại, nhớ đến lúc gặp nhau trong khách sạn ở thành phố G, cậu thấy hơi hoảng hốt. ta đưa cốc trà nóng. cố gắng cười : “ tưởng nước đá cơ đấy”

   Vừa xong, Tô Như Thị cũng cười: “Sao thế được, tốt xấu gì cũng từng là huynh đệ”

   Đúng vậy, từng là huynh đệ. Khai hồng, cường P, ân ái triền miên, mười ngón tay đan vào nhau dịu dàng, cuối cùng cũng tan thành mây khói.

   “Con Vịt, chúng ta vẫn là huynh đệ chứ?”

   “Đương nhiên rồi” – cậu cười đáp

   Nếu thể đến bên nhau ít nhất cũng phải thù hận.

   Cậu cúi người uống cốc trà, nước ấm 45 độ C ngấm vào họng, tan chảy những uất nghẹn còn trong quá khứ. Nhiều năm về sau, tách trà ấm, ngồi cười kể lại ân oán cũ.

   ta quay về sảnh chính, cậu nhìn theo bóng người dần khuất.

   Rất nhiều chuyện chính là vậy, nếu kết thúc thế này, có lẽ cả đời, chúng ta cũng biết chúng ta sai ở đâu.

   Kham Dương Lôi Lôi cũng hài lòng, vội vã kéo Con Vịt: “Được đấy, mọi người uống đến váng vất, sao phù rể lại nhàn nhãn uống trà nơi này? Bố là Lý Cương chắc? Quay về với tôi mau”

   Con Vịt bị lôi kéo về sảnh, bất đắc dĩ : “Được rồi được rồi, mai tôi phải nhận Lý Cương làm bố mới được. Cứ thế …”

   Đến buổi tối, hội trưởng đại nhân được nếm mùi đau khổ…

   Đêm nay nháo động phòng, đám hồ bằng cẩu hữu nghĩ cả đời chỉ có lần, nhân cơ hội này giết lúc nào mới giết. Trời tháng 10, mọi người bắt đội mũ cao, mặt áo mỏng quần cộc, miệng ngậm điếu xì gà, mọi người cầm gây chăn cừu đuổi qua khắp mấy con phố thành phố L, bao nhiêu người qua đường nhìn ngó. Khi qua đống rác, biết ai vứt bỏ cái áo khoác bông rách nát, mọi người kích động bắt mặc vào. Mặt hội trưởng đại nhân toàn kem đánh răng với xi đánh giày, tuy vậy cũng che được bi phẫn: “Đm, chúng mày cứ nhớ đấy, Vương Bân, Con Vịt, đến lúc chúng mày cưới tao chỉnh chúng mày cũng chưa muộn”

   Vương Bân nghe xong, dù sao cũng đắc tội rồi, khi ngang qua chợ, biết ta sao thấy được đống phân trâu: “Mau mau mau, chú rể ngồi xuống đây”

   Mọi người vừa nghe phấn khích, khiêng hội trưởng đại nhân đặt ụp xuống đống phân. Hội trưởng đại nhân đau khổ ngồi bãi phân trâu: “Trời ơi, ai giải thích cho tôi vì sao xã hội chủ nghĩa hôm nay vẫn có phân trâu đường cái vậy”

   Chú rể đội mũ cao dạo phố đến tận 21h30, cuối cùng đám bạn chết tiệt kia cũng nghĩ được rằng “ khắc đêm xuân giá ngàn vàng”, vung tay thả hội trưởng đại nhân. Hội trưởng đại nhân hì hục kỳ cọ trong phòng tắm đủ kiểu, cuối cùng cũng hết sạch mùi thối.

   Khi ra, Bánh Bao chưa ngủ. ngồi giường trải ga đỏ, đọc “Động phòng bảo điển” *cẩm nang xxx đêm tân hôn ạ* do sư phụ đưa. Hội trưởng đại nhân quấn khăn tắm người, tay giật lấy: “Mấy thứ này trẻ con được xem”

   Bánh Bao đỏ mặt cười, đứng lên chỉ người quấn khăn: “Em…cứ thế mà gả cho à?”

   Hội trưởng đại nhân hôn đôi má đỏ hây hây của : “Ừ đấy. Vui ?”

   “Vui” – Bánh Bao dụi dụi vào lồng ngực trần của – “Lấy em vui ?”

   xoa đôi má mềm mịn của : “Vui. Chuyện vui nhất đời cũng thế này mà thôi”

   “Em…sau này em gọi thế nào?”

   “Thế nào cũng được, em cứ gọi Sở Hán, Hán ca, Sở Hán ca đều như nhau”

   “A, làm gì đấy?”

   “Động phòng hoa chúc chứ sao”

   “Nhưng…nhưng đây là cái gì?”

   “Đây phải sư phụ em đưa à?”

   “A…nhưng sư phụ Đông Phong cho dùng khi…”

   “Sao đâu, giờ dùng còn gì?”

   “A, đừng…thôi”   Hôm sau, sư phụ Đông Phong nàng biết món quà kia bị bóc tem, ta cũng có vẻ gì tiếc hận rèn sắt thành thép, chỉ lắc đầu than thở: “Đúng là chịu em. Dù đưa em cả xe dưa chuột, cuối cùng cũng chỉ dùng được với đóa hoa cúc…”

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Ngoại truyện : Chủ nghĩa đàn ông vĩ đại của hội trưởng đại nhân

   Sau đám cưới của Bánh Bao, bố mẹ và bố mẹ chồng vẫn lo lắng, đối với nhân phẩm của hội trưởng đại nhân, ai cũng nghi ngờ.

   Cuối cùng đến ngày, mẹ Sở qua thăm con dâu xong an tâm. Bà vẫn cho rằng quân tử tránh xa việc nhà, ngờ con trai bà quấn tạp dề xanh hình hoạt hình, ở trong phòng giặt giặt nội y cho Bánh Bao, cả quần lót và tất đều giặt.

   Mẹ Sở nắm tay con dâu, cười hớn hở: “Con, chỉ cho mẹ, chỉ huy thế nào? Thằng này ở nhà đến giày mình còn tự lau”

   Bánh Bao đỏ mặt, cướp lấy quần lót hội trưởng đại nhân tự giặt, hội trưởng đại nhân đuổi theo : “Mẹ ơi, Bánh Bao ốm mà, đây cũng chỉ là mấy món quần áo thôi. Mẹ xem mẹ kìa.” tiếp tục giặt đồ: “ rót nước cho mẹ

   Ngoại truyện : Công việc của Bánh Bao

   Thời gian ấy, Bánh Bao ở tầng của Vỏ Sò Xám thành phố L, hội trưởng đại nhân mở studio mới, tiếp xúc nhiều với game đủ loại: Thế giới Ma Thú (World of Warcraft), Vĩnh hằng Chi tháp (Aion), Mộng ảo Tây du (Fantasy Westward Journey)… Chủ yếu phụ trách việc tiêu thụ trang bị, đổi tiền trong game và nhân dân tệ.

   Bánh Bao rất có năng khiếu trong lĩnh vực này. Những người chơi game đều khâm phục vô cùng, vì thế ngoài việc bán trang bị bên ngoài, nick của cũng nhận bán vài món hàng đặc biệt hộ người chơi, thu phí thủ tục hoặc ăn chênh lệch. *đúng nghề rồi*

   Từ đó, doanh thu khả quan hơn hẳn.

   Hội trưởng đại nhân mua nhà cho ở, cũng biết chồng mình có bao nhiêu tiền. Chuyện này cũng chẳng ảnh hưởng gì đến , có thú vui của riêng , tiền tự cầm nhưng lúc muốn gì đều có người dùng tiền mua cho, so sánh tỉ mỉ ra cũng ai hạnh phúc hơn ai.

   vẫn kinh doanh bằng tiền riêng của mình. Ban đầu là học Tô Như Thị, dùng tiền của mình mua vàng, chờ vàng tăng giá, sau đó lại thích thú, theo ta chơi cổ phiếu, ký quỹ các kiểu. Từng chút rồi cũng có tí của để dành.

   Ngoại truyện : Cuộc sống hạnh phúc của hội trưởng đại nhân

   Mọi chuyện sau kết hôn đều thuận lợi, có tí chuyện ấy là hội trưởng đại nhân muốn vào phía sau *đệch* nhưng vì lần đầu tiên hăng quá, tạo thành bóng ma cho Bánh Bao, đối với thú vui này, đến giờ Bánh Bao vẫn bài xích.

   Hội trưởng đại nhân dụ dỗ bao nhiêu lần mà ra tay được.

   ngày nọ, thế lực chiến.

   Hội trưởng đại nhân vẫn chỉ huy đàn sói tấn công Cổ Đàn tế Thiên thần Thạch. Từ 19h đến 20h, Bánh Bao gọi ăn cơm mấy lần, vẫn cứ bảo đợi chút. Vì thế Bánh Bao ra ngồi lòng . Hội trưởng đại nhân ôm vợ mình, thao tác điều khiển chiến sĩ hoang hỏa đánh tan tác liên minh Trác Việt.

   Bánh Bao cảm thấy mình bị lờ , nhàm chán hết sức, thò tay sờ sờ tiểu đệ đệ nhà hội trưởng đại nhân. Hội trưởng đại nhân bị kích động nơi ấy, cố gắng nhẫn nhịn, tiếp tục xung phong giết địch, bình tĩnh chỉ huy mọi người đến tuyến phòng ngự thứ hai tập hợp YY, bố trí lại binh lực.

   Bánh Bao thấy thế: được lắm, giờ còn lơ được!

   Đồ mặc nhà của hội trưởng đại nhân rộng thùng thình, quần là quần đùi mặc ngủ. Biết , quần ngủ là quần cạp chun đó? Nhờ thế mà móng vuốt của có thể xâm nhập dễ dàng, cầm quả dưa chuột dày dặn kinh nghiệm chiến đấu đó.

   Hội trưởng đại nhân cắn răng nhịn: “Tây Môn, mày dẫn đoàn 11 phá Trác Tuyệt ở Thạch Lâm Bàn, phá chút thôi, chết quay về Cổ Đàn tế…”

   Bánh Bao thấy người nào đó còn giãy giụa trong vô vọng, thản nhiên đưa tay xuống hai chân hội trưởng đại nhân. Trong khu hoang hỏa, hội trưởng đại nhân giết kiếm khách trong khoảnh khắc. Hội trưởng đại nhân ấn đầu Bánh Bao xuống, ý đồ rất ràng.

   Vì thế, Bánh Bao nghe lời, cúi xuống hôn vật nở to của ai đó. Hội trưởng đại nhân dùng sai kỹ năng, bị mũi tên lông chim bắn trúng. Máu giảm hơn nửa, quên hộ thân, lại bị vài nick vây đánh, Thiên Hạ nhanh chóng phát tin:

   [Hệ thống] Nguyên lão [Tri Ân Báo Đáp] của Liên minh Trác Việt tên bắn hạ Chủ Thế lực Hồng Mông Thiên Hạ [Thánh Kỵ Sĩ], gọn gàng và sạch

   Hội trưởng đại nhân nằm đơ tại chỗ, mọi người YY tức giận chửi bậy nhưng chú ý của bị di dời. Bánh Bao vẫn cố gắng, hội trưởng đại nhân cũng giả bộ đứng đắn được nữa, bỏ tai nghe bàn phím, kéo đứng lên, ấn vào mép bàn máy tính.

   Bánh Bao đột nhiên bị ghim, hơi giật mình, giọng cưng chiều: “Sao ngày càng nghe lời thế này? Hử?” – Bánh Bao chỗ mép bàn cũng tủi thân: “ để ý đến em, chỉ biết chơi thôi”

   Hội trưởng đại nhân cúi xuống hôn: “ nào dám để ý đến em”

   Hôn hồi, hai người bốc lửa, hội trưởng đại nhân lột Bánh Bao ra, bắt đầu quá trình tạo người vĩ đại ngay bàn máy tính. Bánh Bao khe khẽ rên rỉ, vẫn vòng tay sau lưng , lo lắng hỏi: “Đau ?”

   đỏ mặt, lắc đầu. Hội trưởng đại nhân yên tâm tiến hành xâm lược.

   “Chúng mình…thử phía sau được ?” – dụ dỗ, Bánh Bao do dự. Hội trưởng đại nhân cảm thấy hấp dẫn!!!

   nhàng mà, đau thôi, nhé?”

   Bánh Bao gật đầu, hội trưởng đại nhân mừng rỡ, úp Bánh Bao xuống tiếp tục tạo người.

   Mãi đến hơn 20h, hội trưởng đại nhân kết thúc công việc, thu dọn chiến trường, nhìn lên trò chơi choáng váng: Cổ Đàn tế mất rồi, bị Hơn Người của liên minh Trác Việt chiếm!!! Hội trưởng đại nhân giận dữ, lên YY choáng váng. Kênh YY của toàn quản lý, ngôn hình luận đặt là dài.

   cách khác…trận đông cung này…mọi người trong thế lực đều nghe thấy rồi…

   Mọi người trong Hồng Mông Thiên Hạ nghe được nửa máu mũi giàn giụa, nhịn được phải tự xử, Hơn Người thuận lợi chiếm cứ, chả tốn mạng nào.

   Sống Dở Chết Dở phản ứng mạnh nhất. kêu tiểu bị nhà mình: “Lục Tiểu Đông, mau lại đây, an ủi người ta chút! Huhu, người ta ghen tỵ, ghen tỵ quá …”

   Tiểu bị của ôm lấy : “Sao lại ghen tỵ với ta? Ngươi có ta rồi. Lão Thánh già rồi, hai năm nữa là xịt thôi. Xem nhé, ta so với ta trẻ hơn khỏe hơn, chắc chắn dài hơn, tin thử xem…”

   “Phắn, ta giết ngươi xong rồi để bạo cúc hoa nhà người!!!”

   “…Sao chẳng đáng gì vậy…”

   Tổng kết (Lời tác giả)

   Mỗi lần dã chiến, thế lực chiến, phụ bản, nhiệm vụ, tôi thường xuyên gặp được nhiều tiểu bạch cũng như đại thần. Đại thần bình thường thích tổ đội tiểu bạch, cảm thấy tiểu bạch làm chậm tốc độ của đội. Hình như phần lớn tiểu bạch cũng thích cùng đại thần, cảm thấy đại thần máy móc, tình thú.

   Tiểu bạch và đại thần, ai mới là người thắng trò chơi?

   Đại thần vì phụ kiện trang phục mà làm nhiệm vụ đến choáng váng, tiểu bạch cưỡi ngựa hệ thống tặng, nhàn nhã chạy từng góc đất hoang. Đối với đại thần, thế giới này cũng chỉ được tạo nên từ dãy số 0 và 1 vô hồn, nhưng với tiểu bạch, đây là thế giới; quanh tiểu bạch, đây là cảnh đẹp nhất.

   Có người làm tiểu bạch dễ, ra phải, làm đại thần dễ hơn tiểu bạch nhiều. Cái đại thần cần là cố gắng, cái tiểu bạch cần là phúc khí.

   Tiểu thuyết này dù dài hơn dự kiến nhưng câu chuyện mãi mãi tiếp tục. Năm 2011 đến, chúc các đọc truyện đều tìm được tấm chồng như ý, người chồng sẵn sàng đeo gông vì họ. Từ hôm nay trở , có đại thần cố gắng, mà cũng có cả tiểu bạch có phúc khí.

   Tác giả ra suy nghĩ của mình: Xin lỗi vì đoạn này liên quan lắm. Tôi viết cùng chính văn là vì muốn mọi người đọc ở Tấn Giang hay ở đâu cũng thấy. Hố mới của Quân tôi phải đề tài võng du, chuyện võng du chắc phải đợi thời gian nữa thu thập thêm rồi mới viết.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :