1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Anh mở đường, em yểm trợ - Nhất Độ Quân Hoa (81c+NT) HOÀN

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 5:Cái gì gọi là vung tiền như rác?

   Edit&Beta:Myumyu
   Nguồn:https://lachoacung.wordpress.com


   Trong trò chơi, có rất nhiều lý do gây chiến, nhưng tổng kết lại đơn giản là bốn chữ tửu sắc tài vận, trong bốn lý do ít nhất Tiểu Mộc chiếm sắc, tài, vì vậy trận chiến này phát sinh cực kỳ tự nhiên.

   Mọi chuyện bắt đầu vào ngày thứ Hai, Tiểu Mộc được người ta gửi mật ngữ, đề nghị bán mười kiện trang bị Cửu Toản với giá thấp, lúc ấy Nguyệt Toản vẫn là vật hiếm thấy, vì vậy trang bị Cửu Toản lúc ấy có thể bán được dưới năm trăm năm mươi lượng vàng. Mà Tiểu Mộc lấy bốn trăm năm mươi lượng mua toàn bộ mười bộ trang bị.

   Lúc ấy là buổi chiều, Tiểu Mộc có giờ học, sau khi giao dịch xong liền trực tiếp treo nick mở cửa hàng, vội vàng học. Lúc trở về khí bên trong trò chơi bùng nổ, ngay thứ Sáu tuần trước, hội trưởng bang hội Thanh Thu Toả là Tình Tỏa Thanh Thu vừa bị trộm nick, mà trong mười bộ trang bị mất này, có tám bộ là chính chế tạo ra chuẩn bị đưa cho nick nữ làm đồ trang sức, dòng viết tên người chế tạo, viết rành mạch bốn chữ Tình Tỏa Thanh Thu.

   Trong thế giới trò chơi trực tuyến, trộm nick chuyện tối kỵ, mà người mua tang vật lại bị mọi người khinh thường. Huống hồ lúc này, khi nhân vật của bạn có chút tiền và danh tiếng, những kẻ ganh ghét càng nhiều hơn. Cho dù là chú Thành Long cũng còn bị ghét, huống chi là Thù Tiểu Mộc người chuyên môn đầu cơ tích trữ, mua rẻ bán mắc? Vì thế, Thù Tiểu Mộc vô cùng nhanh chóng bị nghìn người chỉ trỏ.

   Toàn bộ ba nhân vật của Tiểu Mộc đều bị giết, cầu của Thanh Thu Tỏa rất đơn giản —— Thù Tiểu Mộc trả lại tám bộ tang vật, cũng bồi thường tổn thất quốc khố cho bang hội Thanh Thu Tỏa.

   Bởi vì học ba tiếng, Thù Tiểu Mộc ngồi trước máy tính, tất cả những lời chỉ trích của mọi người đều bỏ qua, vì thế những tội danh đều trút lên đầu . bị là cấu kết với kẻ trộm nick, có người thậm chí chỉ thẳng chính là kẻ trộm, rồi đột nhiên nhảy ra rất nhiều món nợ cũ mua thấp bán cao năm xưa.

   Trước mặt Tiểu Mộc là máy tính, đó ra dòng lại dòng mật ngữ, rất nhiều người đều chỉ trích , lời lẽ chính nghĩa, , những người này làm sao vậy?

   Được rồi, cho dù giá mua vào quả có vẻ thấp, nhưng bán ra cũng chỉ là giá thị trường, thậm chí còn có thể thấp hơn giá thị trường. Hơn nữa lúc trước khi những người này nhờ mình mua giúp, nhiều lời cám ơn như vậy, tại sao lại biến thành kẻ mất hết nhân phẩm, ngay cả đám Bạn tốt cũng xúm vào chỉ trích?

   thấy cung tiễn thủ tên là Phong Nguyệt Khôn Cùng, người kia chính nghĩa đường đường, phi thường tường tận kể hành vi phạm tội của trong vài lần giao dịch trước đây, bị bán mắc cho hai mươi mấy cái đá phong hành, gần ba mươi cái đá cường lực, còn có đống phù. Lời qua tiếng lại, biến thành gian thương vô lương tậm ngay cả bạn bè cũng đem bán, Thù Tiểu Mộc càng xem trái tim càng băng giá.

   Đúng là giá của mấy thứ này cao hơn rất nhiều so với giá thị trường tại, nhưng vì sao cậu đề cập tới chuyện hơn tháng trước cậu dùng nguyên bảo để mua? Giá hàng, giá vàng khi đó, có thể so với tại sao?

   Thù Tiểu Mộc chỉ cảm thấy laptop của mình chạy đầy những đoạn chat châm biếm, khiến những cuộc giao dịch tâm huyết của mình mấy tháng này đều trở thành trò đáng chê cười.

   Lúc Bình Bình múc nước trở về, chỉ nhìn thấy qua lại trước mặt máy tính, hỏi xảy ra chuyện gì cũng , yên lặng đưa ba cái ID thành màu xám vừa mới sống lại đến thành khu Thái Thú Cửu Lê.

   Cuộc thảo phạt lại tiếp tục, những chiến sĩ chính nghĩa đó biết núp bao lâu, tại cả đám đều bừng lên, vung tay múa chân, phê phán gian thương đến thương tích đầy mình.

   Thanh Thu Tỏa phát ngôn chính thức —— nếu Thù Tiểu Mộc bồi thường tổn thất cho Thanh Thu Tỏa, về sau liên minh Thanh Thu Tỏa bọn họ, thấy lần giết lần.

   Thù Tiểu Mộc muốn biện bạch ——

   [ Thế giới ] Thù Tiểu Mộc: Mười bộ trang bị Cửu Toản kia quả là tôi mua, tôi có thể cung cấp đoạn hệ thống ghi lại giao dịch. Lúc trước tôi ngờ mấy thứ này là đồ trộm từ Thanh Thu Toả, nếu biết tôi chắc chắn mua.

   Tin tức này vừa phát ra, kênh thế giới liền bùng nổ. Giống như là hát hí khúc, nếu đối phương nhận mệnh, có lẽ bọn họ hát a hát, hát đến hết lời thôi, nếu đối phương chống cự, bọn họ liền nhảy choi choi như gà chọi, nhiệt tình móc mỉa.

   [ Thế giới ] Mộ Hướng Hàn: Chuẩn bị là đầy đủ ha, ngay cả đoạn thông báo giao dịch cũng có thể cung cấp, chắc là lúc ấy nghĩ tới chuyện bị người ta hỏi rồi chứ gì?

   [ Thế giới ] Tình Tỏa Biển Xanh: Chột dạ lâu như vậy, rốt cuộc cũng chế tạo chứng cớ thành công rồi à ?

   [ Thế giới ] Tình Tỏa Cát Bạc: Lúc này còn xạo, da mặt là dày quá, điều kiện của chúng tôi, thấy ràng chưa? thấy tôi lặp lại lần nữa?

   ...

   Thù Tiểu Mộc đột nhiên cảm thấy rất vô lực, lúc này mới hiểu được kỳ mặc kệ mình có biện bạch như thế nào, cũng có khả năng trắng án —— cũng chỉ là sinh viên năm nhất bình thường, cơm đến há miệng, có khả năng khẩu chiến hùng hồn của Khổng Minh, làm sao tranh luận nổi với đám người thích châm chọc khiêu khích này? Còn giải thích nhiều, cũng chỉ chọc cho bọn họ náo nhiệt thêm trận mà thôi.

   Tuy rằng thần kinh Thù Tiểu Mộc rất vững, nhưng trái tim vẫn còn thuần khiết như thủy tinh, đương nhiên giờ phút này trái tim thủy tinh nát như tương tàu, nghĩ đến việc mình chạy tới chạy lui ở khu Thái Thú thành Cửu Lê, Trung Nguyên thành Tây Lăng, khi đó hao hết tâm tư mua bán, chỉ vì muốn phụ lòng tin của mọi người, vậy mà cuối cùng, rốt cuộc có ai chịu tin tưởng đâu?

   ai ra mặt dùm , dù sao bên này chỉ có mình, hơn nữa còn là cây gỗ mục mới cấp năm mươi, mà Thanh Thu Tỏa, lại là bang hội. Ai giọt nước chọc dòng sông chứ?

   Vì thế bé vốn tích cực hướng về phía trước chịu đả kích trước nay chưa từng có, nháy mắt liền ủ rủ mất tinh thần. Tuy ủ rủ nhưng cũng muốn xóa nick, mà chỉ đột nhiên ngộ ta quy luật của thế giới này, ở trong trò chơi tất cả mọi người đều trốn sau lưng ID của nhân vật, tình cảm cái gì, danh dự cái gì, đều chỉ là trứng thối mà thôi. Đến cuối cùng, những kẻ kia chỉ là mớ dây leo đầu tường, gió chiều nào theo chiều ấy!

   Thanh Thu Tỏa mấy người lợi hại lắm sao? Muốn giết tôi, tưởng tôi dám đánh trả sao? !

   Bạn học Thù Tiểu Mộc ở trước máy tính mặt nắm chặt hai đấm, mắt đỏ hồng ngửa đầu nhìn trần nhà —— tôi tìm bang hội lớn quét sạch các người! !

   Thánh Kỵ Sĩ ở trấn Vĩnh Trữ Giang Nam nhận được mật ngữ, tin tức đồ nhi quý gửi đến rất đơn giản ——

   [ Bạn tốt ] Thù Tiểu Mộc với bạn: Sư phụ, Mông Hồng Thiên Hạ và Thanh Thu Tỏa, bên nào lợi hại hơn?

   Thánh Kỵ Sĩ phải kẻ ngốc, chỉ phải kẻ ngốc, ngược lại ta còn lão cáo già, tin tức lan truyền trong thiên hạ,Thanh Thu Tỏa phát ngôn, tình ầm ĩ như vậy, ta có khả năng biết gì. Theo tính cách của ta sớm phải nhảy ra, nhưng ta thương lượng với quân sư xong, liền cảm thấy việc này thể lỗ mãng.

   Thủ đoạn kiếm tiền của con nhóc này, từ ánh mắt, đến tính nhẫn nại đều là hạng nhất, giúp đương nhiên là phải giúp, nhưng phải giúp như thế nào, ra tay khi nào mới có thể nhận được số tiền lời lớn nhất, ví dụ như để cho bé mất hết hy vọng, gia nhập Mông Hồng Thiên Hạ...

   Vì vậy hôm nay có người nào đó thân ở chiến trường, tâm trí lại nằm ở khung truyền tin, chờ câu mật ngữ này rất lâu rồi.

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thù Tiểu Mộc: Thanh Thu Tỏa tính cái P*, phân hội Hồng Sắc Phong Viêm của Mông Hồng Thiên Hạ cũng có thể đánh ngang tay với bọn nó.

   (*Cái P: Cái mông =.:)

   Bên kia nhanh chóng trả lời:

   [ Bạn tốt ] Thù Tiểu Mộc với bạn: Sư phụ, quốc khố bọn họ bị trộm ngàn hai trăm lượng vàng.

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thù Tiểu Mộc : Vậy à?

   [ Bạn tốt ] Thù Tiểu Mộc với bạn: Đệ tử ra hai ngàn năm trăm lượng, Mông Hồng Thiên Hạ có thể giúp đệ tử săn bằng bọn nó ?

   Chiến sĩ Hoang Hỏa đứng ở đầu đường trấn Vĩnh Trữ bị cung tiễn thủ bắn mấy tên phập phập thành con nhím, cách máy tính ta cũng có thể cảm giác được đồ nhi của mình đầy sát khí. Cái gì gọi là vung tiền như rác?

   Chính là đây.
   mal thích bài này.

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 6: Cuộc đời tàn khốc

   Edit&Beta:Myumyu

   Nguồn:https://lachoacung.wordpress.com


   Trong ngày hôm đó,Thanh Thu Tỏa vẫn phát tin tức Kênh thế giới, Thù Tiểu Mộc vẫn cây chẳng chống vững nhà, vẫn có ai lên tiếng ủng hộ như cũ. ra khỏi khu vực an toàn, ba cái ID mở quán đều đứng ở khu Thái Thú thành Cửu Lê, trạng thái chờ đợi diễn biến.

   [ Miền ] Tình Tỏa Ngân Sa: Có loại người muốn trốn ở khu an toàn cả đời, dù sao ra cũng còn mạng đâu.

   [ Thế giới ] Bích Dao: Khó trách ta có thể lên bảng tài phú, hóa ra là làm loại mua bán vốn ngàn lời này, ha ha, giàu có nhất thiên hạ lại là tên trộm. châm chọc.

   [ Thế giới ] Hồng Trần Tử Mạch: Thù Tiểu Mộc á? Người này vốn rất xấu xa, trước kia bán cho tui cái áo choàng Tô Mạc*(1), vậy mà đòi bốn ngàn trăm hai mươi lượng vàng, sau đó tui xem lại trong cửa hàng, hối hận muốn chết.

   Thù Tiểu Mộc lời nào, còn nhớ Hồng Trần Tử Mạch này, bởi vì cái áo choàng Tô Mạc ta mua, là cái thứ ba của cả server. Lúc ấy trong cửa hàng chỉ có người bán, giá là bốn ngàn tám trăm kim. ta nhờ Thù Tiểu Mộc mua giúp, Thù Tiểu Mộc tìm tới tìm lui mới thấy có người ra giá bán áo choàng Tô Mạc hệ thống, và đối phương nhõng nhẽo cứng rắn quần nhau hai mấy giờ, lại tự mình đến nhận, cuối cùng giảm phí thủ tục gởi bán, lấy ba ngàn tám trăm vàng mua được cái áo này, cũng lấy giá bốn ngàn trăm hai mươi lượng vàng bán cho ta.

   [ Thế giới ] rất nghèo: lâu như vậy còn chưa ra tay?

   ...

   [ Thế giới ] Tình Tỏa Ngân Sa: Có kẻ làm rùa đen rút đầu, sớm muộn gì Thanh Thu Tỏa cũng dạy dỗ ta!

   [ Thế giới ] Thánh Kỵ Sĩ: [ Trừng mắt ] Ai muốn dạy dỗ đồ đệ ta?

   Thiên hạ yên tĩnh, ngờ vị bang chủ đại nhân của Mông Hồng Thiên Hạ chỉ ham thích giết người, nhấn nước các em lại đột nhiên nhúng tay vào việc này, cũng có người đột nhiên ngộ ra —— đúng rồi, ai Thù Tiểu Mộc có hậu trường? Sư phụ người ta là bang chủ của Mông Hồng Thiên Hạ đấy.

   Nháy mắt, khí trở nên rất kỳ diệu.

   Đối với PK giết người, Thánh Kỵ Sĩ là hạng khó chơi, cho nên ta cố gắng muốn cho tình thế gay cấn, thề giết đủ để trút phẫn nộ của quần chúng.

   [ Thế giới ] Thánh Kỵ Sĩ: Ai muốn dạy dỗ đồ đệ ta? Đấu mình hay là đấu luôn đội? Thời gian, địa điểm?

   lâu sau cũng có ai trả lời, ít nhất tên Hoang Hỏa đầu trâu mặt ngựa này sai ——cho dù huy động toàn bộ thế lực Thanh Thu Tỏa, Chu Sắc Phong Viêm cũng có thể đánh ngang tay, mà nó chỉ là phân hội của Mông Hồng Thiên Hạ thôi. Cho nên đối phương lập tức mềm nhũn, bắt đầu đạo lý.

   [ Thế giới ] Tình Tỏa Ngân Sa: Đồ đệ bạn trộm nick của bang chủ chúng tôi.

   Lúc này ai cũng cảm thấy hướng gió thay đổi, Kênh thế giới bắt đầu xuất tạp :

   [ Thế giới ] Gió mát nhàng: Các bạn đúng rồi, con mắt nào của mấy bạn thấy Tiểu Mộc trộm nick của bang chủ mấy bạn?

   [ Thế giới ] đây có tiền: Đúng vậy, mấy món trang bị kia người ta cũng là mua lại thôi, nhân phẩm Tiểu Mộc thế nào, mọi người từng tiếp xúc đều biết. Làm sao có thể làm ra loại chuyện thế này?

   [ Thế giới ] Hồng Trần Tử Mạch: Ặc... Kỳ con người ấy cũng rất tốt, rất đơn thuần lại nhiệt tình, lúc ấy vì giúp tui mua áo choàng Tô Mạc, hô kênh công cộng cả tuần.

   [ Thế giới ] Tử Kinh Hoa tiên tử: Bang chủ mấy bạn bị trộm nick, cũng cho người khác mua mấy món trang bị kia, người ta cũng biết mà, còn đòi người ta bồi thường tổn thất quốc khố cho cả bang? thể mượn thế khi dễ người ta như vậy...

   Thù Tiểu Mộc vẫn yên lặng xem, hàng lại hàng tin tức đủ loại màu sắctrên kênh công cộng chạy qua màn hình máy tính của , làm cho sâu sắc nhận thấy đời người như trò hề. Chỉ bằng câu của Thánh Kỵ Sĩ, liền từ gian thương thân mình, mỗi người đều căm thù đến tận xương tuỷ biến thành người vô tội bị hại. Đây là hấp dẫn của quyền lợi và sức mạnh, chỉ cần người tỏ thái độ, tốn chút công sức nào làm cho chuyển bại thành thắng, đổi đen thành trắng, nhuộm trắng thành đen.

   Khi đó đột nhiên cảm thấy có lẽ thế giới này có đúng sai, vĩnh viễn bất bại, chỉ có sức mạnh.

   Cho tới bây giờ người này luôn là kẻ có chí khí, cho nên khi Thánh Kỵ Sĩ mở miệng cầu gia nhập Mông Hồng Thiên Hạ, chút do dự đồng ý. Cũng ngay tại buổi tối hôm đó, trong trò chơi trực tuyến tên là Thiên Hạ, nhân sinh quan mà Thù Tiểu Mộc kiên trì mười tám năm thay đổi.

   Thành công dụ dỗ đồ đệ vào bang hội, Thánh Kỵ Sĩ liền bắt tay vào triệt hạ cái công hội Thanh Thu Tỏa kia, đương nhiên Thù Tiểu Mộc vẫn cảm thấy việc đó liên quan đến , sư phụ tà ác của thuần túy là ham thích PK, lấy mình làm cớ thôi.

   Bang hội trong Thiên hạ có thành quách, trụ sở bang hội linh tinh gì đó, căn bản ý nghĩa bang hội giải tán hay tồn tại, là do chủ bang hội quyết định. Hoặc là nếu trong số ngày bang hội thể đạt tới số người hệ thống quy định, hệ thống có quyền lực bắt bang hội giải tán.

   Cho nên muốn đánh sụp Thanh Thu Tỏa, cũng phải bưng ổ của bọn họ. Hành động của Thánh Kỵ Sĩ chính là mang theo đám cuồng đồ thích chém giết phục ở những chỗ thực nhiệm vụ hằng ngày, phó bản, những con đường bắt buộc phải qua liều mạng giết người của bọn họ, đợi cho thành viên bàng hội đều cảm thấy ở nổi nữa, liền từng bước từng bước rời hội mà .

   bang hội ngày xưa vô cùng náo nhiệt biến thành kho hàng để cất đồ, thành bãi đất hoang là chuyện khiến người ta phải thổn thức. Mà Thanh Thu Tỏa, thể nghi ngờ rập khuôn theo bước đường này. ai chuyện giúp nó, dù sao cũng chỉ là bang hội nho có tám mươi thành viên, ai vì nó đắc tội Mông Hồng Thiên Hạ chứ?

   Thành viên đỉnh đầu có chữ "Thu" đại biểu cho bang hội dần dần biến mất, Thù Tiểu Mộc cũng ngăn cản, biết sau chuyện này, chỉ cần Mông Hồng Thiên Hạ còn tồn tại ngày, chỉ cần bang chủ Mông Hồng Thiên Hạ vẫn là lão sư phụ này của , có ai dễ dàng đụng chạm đến nữa.

   rốt cuộc hiểu được vì sao thời cổ đại thương nhân luôn thích gả con vào nhà quan lại. >_<

   Thù Tiểu Mộc cứ như vậy gả vào Mông Hồng Thiên Hạ, mang theo đồ cưới của khăn gói vào ở trong trướng của Mông Hồng Thiên Hạ. = =

   Lúc mới vào hội Tiểu Mộc cũng vô cùng rỡ ràng, tuy rằng phần lớn người nghèo ghét người giàu, nhưng thể thừa nhận đối với người giàu bọn họ chung quy luôn mang theo ít nhiều kính sợ, nhất là trong loại trò chơi giương bảng hiệu là “Xanh sạch”, "Miễn phí" này, cấp bậc nhất thăng lên bạn nhanh chóng phát —— kỹ năng có tiền học, ngựa có tiền nuôi, trang bị có tiền mua, mua có tiền cường hóa, cường hóa xong có tiền luyện hóa, luyện hóa cũng thể đánh thêm lỗ *, chờ ngày rốt cuộc thêm lỗ rồi, bộ trang bị này cũng đến lúc cần thay đổi. =. =

   (*Muốn khảm ngọc tăng thuộc tính cho trang bị cần phải đục thêm lỗ, trang bị cấp càng cao giá tiền càng đắt.)

   Cho nên vào thời kỳ mà mọi người đều sống lay lắt lấy trứng chọi đá, nghèo đói vĩ đại, kẻ có tiền phải dựa vào RMB **võ trang liền có vẻ hết sức đáng kính. Cho nên cũng khó lý giải chuỗi tin tức nhiệt tình dào dạt khi Tiểu Mộc bước vào cửa Mông Hồng Thiên Hạ.

   (**RMB: là tiền trong game do người chơi dùng tiền đổi thành.)

   [Thượng Thư công hội] Chỉ Làm Uyên Ương Làm Thần Tiên: Hoan nghênh.

   [Nguyên lão công hội] Vạn Phật Triều Tông: Thù Tiểu Mộc này, là Thù Tiểu Mộc kia phải ?

   [ Bang hội ] Thù Tiểu Mộc: [ Đỉnh đầu dấu chấm hỏi ] Thù Tiểu Mộc nào cơ?

   [Nguyên lão công hội] Chiến Hồn Long Thành: [ Chảy nước miếng ] Thù Tiểu Mộc giàu nhất thiên hạ...

   [ Công hội ] Gió thu Cuốn Hết Lá Vàng: [ Chảy máu mũi ]

   [ Công hội ] Vạn Ác Dâm Cầm Đầu: [ Mắt lóe sáng ]

   ...

   Vốn với cấp bậc của Tiểu Mộc, chỉ có thể vào Chu Sắc Phong Viêm, nhưng mọi người đều dị nghị, danh xứng người giàu nhất thiên hạ làm cho người ta nhìn tới cấp bậc người mới này.

   rất khách khí trả lời, trong lòng lại mất cảm giác được ưu ái mà kinh sợ trước kia, đột nhiên nghĩ nếu phải là đồ đệ của Thánh Kỵ Sĩ, nếu phải Thù Tiểu Mộc giàu nhất thiên hạ, còn có người nhiệt tình như vậy sao?

   Vì thế trái tim thủy tinh trong suốt này, lần đầu tiên trong cuộc đời bắt đầu ăn ở hai lòng.

   Nhưng mặc kệ như thế nào, cuối cùng Tiểu Mộc vẫn ngây người ở Mông Hồng Thiên Hạ, xét thấy cấp bậc là quá thấp, Thánh Kỵ Sĩ thể phong cho chức vụ gì, nhưng danh hiệu còn phong cách hơn tất cả chức nghiệp khác —— Đồ đệ quý đắc ý của Bang chủ đại nhân.

   bang hội ổn định, tốc độ thăng cấp của Thù Tiểu Mộc cũng nhanh hơn bao nhiêu. bậnn nhiều việc, đối với người quen tiêu diêu tự tại mà , phó bản mất mấy tiếng đồng hồ, hứng thú nổi. Ban đầu mọi người mặc kệ nhiệm vụ gì đều mang theo .

   Những người này đều là kẻ điên, bọn họ làm tất cả nhiệm vụ đều coi trọng tốc độ. Ví dụ như mật thám, giờ người ta có thể làm mười lần, giờ nhiều lắm làm hai đợt. Mọi người trong đội gấp đến độ giơ chân, càng ngừng kêu Tiểu Mộc, nhanh nhanh.

   Mà đối với Thù Tiểu Mộc loại người cầm tinh con... ( giọng ) ốc sên này... mà , bắt tốc độ phải là đòi mạng của sao?

   Vì thế dần dần khi có người kêu liền từ chối, ba lượt như thế, người kêu cũng dần ít . Cuộc sống của Thù Tiểu Mộc cũng dần dần khôi phục về thời điểm đỉnh đầu còn chưa có huy hiệu của bang hội, mỗi ngày chạy chạy lại bày sạp mua bán.

   Nếu đến điểm khác biệt, có lẽ chính là sư phụ của triệu hồi càng dễ dàng hơn. =_=||||

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: [ Gạt lệ ] Đồ nhi quý... Cho vi sư mượn trăm lượng vàng sửa trang bị

   [ Bang chủ ] Thánh Kỵ Sĩ: [ Chột dạ ] Đồ nhi quý, ngày mai thứ Bảy, có Thế lực chiến . [ Khóc lớn ] nhưng mà trong quốc khố đủ tiền báo danh.

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Đồ nhi quý, vi sư có thể mượn năm mươi lượng vàng ? [ Chột dạ ] vừa cẩn thận giết người cái, hệ thống phải bỏ tù mười bốn giờ...

   [ Bang chủ ] Thánh Kỵ Sĩ: [ Ngửa đầu cười to ] Đồ nhi quý, bỏ vài cái phù hồi sinh tại chỗ vào trong quốc khố được ?

   ...

   Thù Tiểu Mộc vừa thấy loại tin tức làm cho người ta giận sôi này, liền cảm thấy cuộc đời tàn khốc.

   >_<

   Tác giả ra suy nghĩ của mình: [ Thế giới ] Nhất Độ Quân Hoa:[ Đập bàn ] Lôi tên bá vương kia ra ngoài, bạo cúc hoa! >_<

   (1)Áo choàng Tô Mạc:↑
   [​IMG]
   mal thích bài này.

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 7: Đóa hoa đào đầu tiên.

   Edit&beta:Myumyu

   Nguồn:https://lachoacung.wordpress.com

   Đương nhiên, làm nữ chủ của bộ truyện võng du, lại ở độ tuổi mười tám mười chín lòng xuân tâm nhộn nhạo, làm sao Thù Tiểu Mộc có thể có hoa đào được?

   Vì thế lúc Tiểu Mộc gia nhập Mông Hồng Thiên Hạ, cũng tiếp tục lấy tốc độ rùa bò thăng cấp, đóa hoa đào đầu tiên của Tiểu Mộc buông xuống.

   Lúc đó là lúc chạng vạng, kim đồng hồ chỉ số sáu. Bạn học Tiểu Mộc cầm hai bình nước sôi trở lại ký túc xá, thuận tay rót tô mỳ thịt bò Khang sư phụ bổ sung năng lương. Ba cái ID trong trò chơi trước máy tính còn ngoan ngoãn mở quán, nhìn qua đống tin tức cá nhân, cũng nhận được mật ngữ của tên sư phụ phá sản kia. Thù Tiểu Mộc nhìn bát mỳ sợi, cảm thấy cuộc đời tươi đẹp.

   Chính, vào, lúc, này,...

   [ Hệ thống ] Bạn bị Tình Tỏa Thanh Thu công kích, Hệ thống tự động thêm vào danh sách kẻ thù.

   =. =

   Sớm qua PK phải thế mạnh của Thù Tiểu Mộc, tốc độ lại càng phải là thế mạnh của , thậm chí còn chưa buông chiếc đũa trong tay, nhân vật đáng trong trò chơi về thành dưỡng sức. Tiểu Mộc bưng tô mỳ sợi thơm ngào ngạt, nhìn nhân vật kiếm khách kia diễu võ dương oai ở trước mặt , tức giận đến run rẩy cả người. Suy nghĩ nửa ngày, vẫn cảm thấy —— ăn mỳ quan trọng hơn! >_<

   Vì thế quyết định ăn trước sau đó lại méc sư phụ.

   Tối hôm nay tên sư phụ phá sản kia lại có việc làm. yên lặng suy nghĩ. Chờ ăn được nửa, kiếm khách kia còn mang cái tên đỏ thẫm ở chỗ cũ hành hạ xác chết, Thù Tiểu Mộc chưa từng nghĩ đến, trong cái thế giới lạnh lùng này, còn có hùng tồn tại.

   Kiếm khách kia đấm đá hăng say, đột nhiên đầu ra trạng thái đặc biệt bị thôi miên, sau đó liền thấy bóng đen từ dưới đất chui lên, ảnh sát toàn thân vận đồ đen, trong phần năm giây tung ra chiêu Đoạn Hồn Kiếm bế khí, phòng ngừa đối phương chạy trốn, lại bồi thêm chiêu Cuồng Ảnh kiếm, kiếm qua , thích khách chân nửa quỳ hồi máu hồi lực. Bốn chữ Tình Tỏa Thanh Thu vừa rồi còn đỏ rực lúc này mới cực kỳ cam lòng chuyển thành màu đen trắng.

   Thù Tiểu Mộc nghẹn mỳ trong cổ họng, thể tưởng tượng được giết người cũng có thể lưu loát như vậy, hoa mỹ giống như màn biểu diễn.

   Thượng Đế ơi, Jesus ơi, hóa ra Thù Tiểu Mộc ta nhận hết oan khuất, chỉ vì chờ đợi màn hùng cứu mỹ nhân này sao? ( Thượng Đế và Jesus: =_=||||)

   khụ nửa ngày mới cứu vớt được cái mạng mới bị mì ăn liền nghẹn suýt chết, tiêu hao cái phù hồi sinh tại chỗ, thế giới xám trắng lập tức nhuộm đầy sắc màu lần nữa, giống như trái tim đầy ý xuân nảy mầm. Đứng ở trước mặt người ta, có lòng muốn , nhưng nhăn nhó nửa ngày rốt cuộc vẫn ngượng ngùng, lựa chọn hành động thực tế

   [ Hệ thống ] Bạn thỉnh cầu giao dịch với Mạn Đà La.

   [ Người xa lạ ] Mạn Đà La với bạn: ?

   Thù Tiểu Mộc trơ mặt ra cưỡng chế ái mộ dào dạt trong lòng:

   [ Người xa lạ ] Bạn với Mạn Đà La: Cái kia... Cám ơn bạn giúp mình giết tên đó. Ở chỗ mình có cây chủy thủ hoa mai rất thích hợp để thích khách dùng, tặng cho bạn nè.

   Nhân vật thích khách mặc đồ đen rất là lạnh lùng xoay người, ưỡn thắt lưng trình diễn tư thế đứng thẳng ( Tư thế đứng của thích khách, lưu manh đáng khinh... ) ra hai chữ dội cho trái tim xuân tình của người nào đó gáo nước lạnh:

   [ Người xa lạ ] Mạn Đà La với bạn: cần.

   Thù Tiểu Mộc có lòng, lại biết làm sao cho tốt:

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: [ Ngửa đầu cười to ] Đồ nhi quý, kẻ địch dũng mãnh, đưa vi sư hai bình Hồi Linh đan ba sao* .

   =_=||||

   (*Hồi Linh đan: Có tác dụng hồi máu, số sao càng cao tốc độ hồi càng nhanh và lượng máu hồi cũng nhiều hơn.)

   Thù Tiểu Mộc cố tình để ý tới, đột nhiên linh quang chợt lóe, nghĩ đến chuyện ——

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : [ Mỉm cười ] Sư phụ.

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: [ Mồ hôi lạnh ] Bị trộm nick rồi à?

   Thù Tiểu Mộc giận, người như thế đúng là thể ăn đàng hoàng được! !

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : Sư phụ có quen người tên là Mạn Đà La, thích khách cấp sáu chín hay ?

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: À ~~~~~ là lão Mạn.

   Trái tim Thù Tiểu Mộc nhảy bùm bụp:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : Người quen à?

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: [ Nhấp ngụm trà ] Trước tiên gửi Hồi linh đan cho vi sư cái !

   Thù Tiểu Mộc cắn răng cái, gởi bình hai Hồi linh đan bốn sao qua, đối phương chút khách khí nhận lấy, sau đó hề hồi . Thù Tiểu Mộc kiềm chế được nữa ...

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : Sư phụ! !

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Gì?

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : [ Đập bàn ] Mạn Đà La! !

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: [ Nhấp ngụm trà ] Lão Mạn à... [ Ngậm miệng ] quen.

   Thù Tiểu Mộc lật bàn.

   Thù Tiểu Mộc tức giận bừng bừng, tức đến chín giờ hai mươi, cự tuyệt Thánh Kỵ Sĩ mời vào tổ đội ba lượt, cuối cùng đến khi Chỉ Làm Uyên Ương Làm Thần Tiên phát lời mời tổ đội đến, còn mặt mũi nào cự tuyệt, mới uốn uốn éo éo vào tổ đội.

   Vào tổ đội rồi mới cảm thấy mình hiểu lầm sư phụ, bởi vì cái ID trong tổ đội làm cho tim đập gia tốc, huyết áp lên cao, sai, cái ID kia đúng là —— Mạn Đà La.

   [ Đội trưởng tổ đội ] Thánh Kỵ Sĩ: Phó bản cấp ba lăm giết Mã Mạc Ngưu.

   Thù Tiểu Mộc nhanh chóng giải trừ trạng thái bãi quán, lập tức truyền tống phó bản u cảnh Hoàng Tuyền, sau đó ở cửa phó bản, lần đầu tiên cảm nhận được kỳ diệu của bốn chữ "Nai con nhảy loạn" này.

   Thân ảnh màu đen nắm song đao kia vẫn lấy cái tư thế nửa quỳ hồi máu hồi lực như cũ, nhìn từ phía sau có vẻ tuấn dật phi phàm. Đội ngũ của và Mạn Đà La như cái tổ uyên ương, khi hình cái đầu kia xuất tại phần đội ngũ phía bên trái màn hình của mình, Thù Tiểu Mộc cảm thấy dường như mình hơi thiếu dưỡng khí.

   U cảnh Hoàng Tuyền là phó bản lớn, tuy rằng cấp bậc để vào chỉ cần cấp ba lăm, nhưng quái vật bên trong đều da dày máu nhiều, dũng mãnh phi thường. Thù Tiểu Mộc tập trung như vậy, bị đánh chết là chuyện đương nhiên. Sau đó, đội trưởng liền lên tiếng.

   [ Đội trưởng tổ đội ] Thánh Kỵ Sĩ: Lão Mạn, chăm sóc đồ đệ tui giùm nhé.

   [ Tổ đội ] Mạn Đà La: Ừ.

   Đó là lần đầu tiên Thù Tiểu Mộc biết, hóa ra được người ta chăm sóc lại hạnh phúc đến như vậy. dẫn quái tới, thích khách kia lập tức mở kỹ năng hóa huyết gia tốc chạy lên, tung kỹ năng kéo quái trở về. Kỹ năng hóa huyết bao phủ vũ khí màu đen tầng đỏ nhàn nhạt, hoa lệ ghê người. Mọi người đều lo đánh quái hồi máu, chỉ có mình Thù Tiểu Mộc nhàn tản lượn qua lượn lại, thậm chí đáng khinh phóng to đến mức gần nhất, nghiên cứu vòng eo thon mất hồn của thích khách. =_=|||

   Ngay lúc mạch máu căng tràn, máu mũi chảy đầy bàn, phó bản Hoàng Tuyền xong.

   Màn hình phía lên: đội trưởng rời khỏi phó bản Hoàng Tuyền u cảnh. Sau đó đoạn chờ tiến độ dài bắt đầu chạy, những người liên can đều bị truyền tống ra ngoài. Thù Tiểu Mộc bi phẫn, còn là cái gì phó bản lớn độ khó cao cầu mười người tham gia, sao mới ba mươi phút xong rồi chứ? !

   Cho ra kết luận: trò chơi gạt người! ! !

   Phó bản vừa chấm dứt, thích khách lập tức rời khỏi đội ngũ, cưỡi Tuyệt Địa mã (1) hệ thống đưa tặng, dọc theo đường Ba Thục chạy thẳng về phía trước,nhanh chóng biến mất trong cột sáng bảy màu. Thích khách yếu nhớt cấp năm mươi đứng ở cửa phó bản lấy bốn mươi mốt độ ngửa đầu nhìn trời, ảm đạm thương tâm. >_<

   Thình lình tin tức lại thêm mấy dòng mật ngữ:

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: tức giận nữa chứ?

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Bị hút mất hồn rồi à?

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: [ Bắt loa kêu ] Đồ nhi quý —————— hồi hồn ——— ————

   Thù Tiểu Mộc liền cảm thấy thực khinh bỉ, đều là con trai, nhìn xem người ta lạnh lùng bao nhiêu, tên sư phụ phá sản của tại sao lại ầm ỹ đến vậy chứ? !

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : Éc, mới ra ngoài chút.

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: [ Vỗ về ] Con cũng nên thăng cấp nhanh chút , chơi lâu như vậy mà còn là gỗ mục. Chơi trò chơi thăng cấp có cái gì thú vị đâu...

   Đối mặt tên lắm mồm cứ thao thao bất tuyệt phát biểu, Thù Tiểu Mộc rơi lệ đầy mặt: Các bạn ma từ thời thượng cổ ơi, các bạn mang tên này cùng ...

   >_<

   Buổi sáng bảy giờ rưỡi, chuông báo di động ở bên gối hát lên cao vút: "Đứng lên —— những người muốn làm nô lệ, dùng máu thịt của chúng ta xây thành trường thành mới—— "

   Bị người ta xốc chăn lên, Thù Tiểu Mộc cảm thấy rất thống khổ: "Nếu nguyện ý làm nô lệ có thể cần đứng lên, Thất Trường, tui có thể ngủ thêm chút chứ?"

   Lôi Lôi chụp lên mái tóc rối như ổ gà của : "Ngủ chết bà luôn !"

   Thù Tiểu Mộc miễn dịch với chiêu Thiết Sa chưởng này, thế nên còn có thể da mặt dày kêu người ra cửa tiếng: "Thất Trường, mua giúp tui tô cháo ngô nha ——" cảm thấy mình có thể ngủ thêm chút, hậu quả là... Thù Tiểu Mộc học muộn.

   Thù Tiểu Mộc nhìn kim đồng hồ tường chỉ tới số chín, thở dài nhõm hơi, rốt cuộc cũng muộn học, có thể nhắm mắt lại tiếp tục ngủ. >_<

   Đến mười giờ bị tiếng kêu báo mật ngữ trong Thiên Hạ đánh thức, lung tung chải tóc, đến trước mặt cái máy tính mà công tác ngày đêm, thể nghỉ ngơi, lắc lắc chuột để tắt bảo vệ màn hình, liền thấy bên trái có dòng tin tức:

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Đồ nhi quý, vi sư cho nhóc cơ hội chuyển đạt tình nồng nàn của con đến Lão Mạn —— phó bản Hồng Tụ đường cấp bốn tám, hai người mang thêm người cùng .

   Thù Tiểu Mộc chưa từng chờ mong phó bản nào như vậy, liền cảm thấy mùa xuân đến, hoa nở rộ, chim yến bay về ... Đến nỗi thậm chí quên hôm nay có giờ học điểm danh của giáo hắc ám mang biệt danh Diệt Tuyệt sư thái** .

   >_<

   (**Duyệt Tuyệt Sư thái: Trưởng môn phái Nga Mi đời thứ ba trong truyện Ỷ thiên đồ long ký của nhà văn Kim Dung, tính tình cực kỳ nghiêm khắc, lạnh lùng, nặng nề định kiến và giáo điều.)

   Ba người phó bản cấp bốn tám, thầy thuốc là Tử Điệp, lúc ấy cũng chỉ có cấp năm mốt, nhưng Mạn Đà La lúc ấy cấp sáu chín, cho nên tuyệt đối chút khó khăn nào. Vì muốn cho người nào đó chú ý, lúc đánh tới BOSS Hộ Tháp giả Thù Tiểu Mộc xung phong nhận việc chạy lên kéo quái, tha quái chạy a chạy a chạy, nhìn cột máu chậm rãi ngắn lại kia, có người nhịn được:

   [ Người xa lạ ] Mạn Đà La với bạn: Độn thổ !

   [ Người xa lạ ] Bạn với Mạn Đà La: [ Chột dạ ] Độn thổ là cái gì?

   Mạn Đà La nhìn cột máu càng ngày càng ngắn kia:

   [ Người xa lạ ] Mạn Đà La với bạn: Nhanh ——

   Đó là kỹ năng giữ mạng của thích khách, khi nhân vật thi triển chui vào lòng đất, vừa thể phát động công kích, cũng thể bị công kích, sau đó trực tiếp thoát ly khỏi cuộc chiến, giá trị thù hận cũng được tẩy sạch. Thù Tiểu Mộc luống cuống tay chân tìm nửa ngày, sau khi BOSS đánh chết phút, rốt cục tìm được phím mà người nào đó bảo ấn, đây cũng là kỹ năng đầu tiên chân chính học được cách sử dụng.

   [ Đội ngũ ] Tử Điệp: Phụt ha ha ha ha, Tiểu Mộc!

   Mạn Đà La dùng phù sống lại kéo dậy, câu nào.

   Thù Tiểu Mộc ngồi ở trước máy tính, mặt đỏ thành quả cà chín.

   Phó bản cấp bốn tám hoàn thành, ít nhất Tiểu Mộc cũng hiểu được đạo lý —— Phó bản phải là nơi dùng để mơ mộng chuyện đương. =_=||||

   Khi tên BOSS cuối cùng ngã xuống ba người truyền tống đến cửa phó bản, Thù Tiểu Mộc thấy dòng mật ngữ màu tím hồng:

   [ Bạn tốt ] Tử Điệp với bạn: Tiểu Mộc, mình phát mình chàng thích khách này rồi. [ Đỏ mặt ]

   Thù Tiểu Mộc cảm thấy mùa thu đến, lá cây rơi rụng, đám chim nhạn ở trung lúc xếp thành chữ bi, lúc lại xếp thành chữ kịch. = =

   [ Bạn tốt ] Tử Điệp với bạn: [Đỏ mặt] Bạn mình nên thổ lộ với cậu ấy như thế nào đây?

   năm kia Thù Tiểu Mộc vừa tròn mười tám tuổi, tuy rằng thường xuyên giao tiếp cùng AV, GV, nhưng vẫn còn được xưng là hiền lành ngây thơ. ngồi ở ký túc xá nữ sinh phòng 402 dựa vào cửa sổ máy tính trước bàn, chậm rãi đánh chữ, cảm giác kia tựa như nghẹn hai trăm năm mươi cân Hoàng Liên***:

   ( ***Hoàng Liên: vị thuốc Đông Y, rất đắng. Thường khi có chuyện gì muốn được hoặc oan ức thường ví với nghẹn Hoàng Liên.)

   [ Bạn tốt ] Bạn với Tử Điệp: Bạn có thể phát tin thế giới thổ lộ với cậu ta, hoặc là tìm sư phụ bạn bóng gió với cậu ta chút.

   [ Bạn tốt ] Tử Điệp với bạn: [ Hôn môi ]Tiểu Mộc bạn tốt quá, mình tìm sư phụ đây!

   [ Bạn tốt ] Bạn với Tử Điệp: Ừa, ở chỗ mình có loa thế giới (đạo cụ phát tin tức thế giới), có thể cho bạn trước.

   [ Bạn tốt ] Tử Điệp với bạn: [ Ôm chầm ] Tiểu Mộc mình bạn.

   Thù Tiểu Mộc thỉnh cầu giao dịch với Tiểu Điệp, khi tin tức thế giới mang theo tình "Đậm đặc" của khác dành cho Mạn Đà La chạy qua máy tính màn hình của , Thù Tiểu Mộc cảm thấy nếu Thiên hạ ra cái bảng bi kịch đau khổ nhất, hình như cũng có thể chiếm vị trí thứ nhất. >_<

   Cho nên bạn thấy đấy, cho dù chỉ là tình trong game, quá mức nút nhát rụt rè cũng là khuyết điểm ổn. Vì thế đóa hoa đào đầu tiên của Thù Tiểu Mộc héo tàn trong màn bi kịch nơi đất hoang này. Có lẽ khi mọi người trong game đều nhớ gì về việc này, thậm chí bạn cũng có thể coi như có việc gì giục ngựa ngang qua Cửu Lê Trung Nguyên, Ba Thục Giang Nam, Lôi Trạch Yến Khâu, cả đời bạn cũng nghĩ đến có đoạn thời gian như vậy từng qua, từng bị cái ID làm cho xấu hổ đến mở miệng được, từng có cảm xúc thầm mến, triền miên muốn xa rời như thế.

   (1)Tuyệt Địa mã:↑
   [​IMG]
   mal thích bài này.

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 8: Luận võ kén rể

   Edit: Vô Nguyệt
   Beta: Myumyu
   Tin tức sôi nổi “Dày đặc” bộc lộ về tình sâu sắc phát kênh thế giới chạy dài màn hình máy tính của Thánh Kỵ Sĩ, nhưng người gửi tin tức này, lại làm cho ta hoang mang:

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Ai phát mấy cái tin này vậy?

   Thù Tiểu Mộc ngồi các bậc thang dài của thành Tây Lăng ở Trung Nguyên, ngẩn người trong quầy hàng, nhìn thấy tin tức này cũng muốn nhiều lời:

   [ Bạn tốt ] bạn với Thánh Kỵ Sĩ: Sư phụ đừng hỏi.

   Thánh Kỵ Sĩ nhìn kênh thế giới dần dần yên tĩnh lại, bây giờ hỏi cái gì cũng còn ý nghĩa. ta lựa chọn sang chuyện khác:

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: [ Thâm trầm ] Đồ nhi, vi sư muốn chúc mừng nhóc. Lão Mạn này, kỳ rất xấu xí! Bộ dạng của ta rất đáng khinh, dáng người lùn tịt, còn mất vệ sinh, tên đó rời giường đánh răng, ra đường rửa mặt, về nhà đổi dép! Chăn mềm của tên đó tháng giặt, rồi lại lật ngược chăn lại để dùng tháng nữa, ta còn có thể lộn ruột chăn ra tiếp tục dùng trong hai tháng. Có lần tên đó xe taxi đủ tiền, lái xe taxi chịu thả ra, con đoán xem sau đó thế nào?

   Thù Tiểu Mộc cười đến gập thắt lưng, biết ta xạo, nhưng nỗi buồn ảm đạm trong lòng cũng tiêu bớt chín phần:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ: Rồi thế nào?

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: [ Thâm trầm ] Tên đó cởi giầy ra, lái xe taxi lệ rơi đầy mặt cần tiền nữa chỉ muốn tên đó xuống xe ngay lập tức.

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ: [ Hộc máu ] Sư phụ dóc !

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: [ Há miệng cười to ] Mau thăng đến cấp 52 nhé? Vi sư mang nhóc phó bản 52.

   Thù Tiểu Mộc cảm thấy ấm áp:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ: Hôm nay sư phụ giết người sao ?

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: [Kinh ngạc ] A, sư phụ làm lá chắn mang nhóc giết người.

   Thù Tiểu Mộc cảm thấy ấm áp len lỏi trong tâm trí chính mình:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ :[ Đập bàn ] Ông đừng có giả nai, cút ————

   Tối đó, ta vẫn dẫn theo Thù Tiểu Mộc phó bản cấp 52, đến cửa phó bản rồi Thù Tiểu Mộc mới phát mình còn chưa đủ cấp để vào phó bản này, cũng may khi đó dã chiến gần như chấm dứt, Thánh Kỵ Sĩ rút ngắn thời gian chiếu cố phụ nữ của người khác để tới chiếu cố đồ đệ của mình, chạy theo tiểu thích khách bắt đầu hì hục đánh quái.

   Quái cấp 50 đối với ta mà có gì khó khăn, khác biệt chỉ là ta muốn đao hay là hai đao giết chết bọn quái mà thôi. Vì vậy Thù Tiểu Mộc đường chạy thẳng, cảm thấy nhiệm vụ rất đơn giản, phát mình rất chi là ngây thơ. =_=||||

   Phó bản cấp 52 kỳ rất đơn giản, nhưng lúc đến phó bản rồi, Thù Tiểu Mộc cảm thấy rất bất an:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : Sư phụ, chỉ hai người chúng ta thôi sao? mang theo thầy thuốc à?

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Đứng ở phía sau sư phụ.

   Vì thế tiểu thích khách ngoan ngoãn đứng ở phía sau ta.

   Ấn tượng phó bản này tạo cho Thù Tiểu Mộc đó là từ đầu tới cuối chỉ toàn đá là đá, những đám mây dài dài. vô cùng ngoan ngoãn ở phía sau Hoang Hỏa, chiến sĩ Hoang Hỏa cường tráng ngồi Ngưu Mã tạo cho ít cảm giác an toàn. Giết chết tất cả thủ vệ đường chạy về phía trước, Hoang Hỏa hai chữ cẩn thận, Thù Tiểu Mộc liền thấy tứ đại thần thú đứng ở trước mặt.

   Trơ mắt nhìn mình bị con thú cắn cắn, cào, cào, mổ, mổ, lần đầu tiên Thù Tiểu Mộc trở nên minh thần võ—— đứng tại chỗ dùng thuật độn thổ, từ bậc thang chạy thoát thân.

   Chiến sĩ Hoang Hỏa mừng đến rơi nước mắt, xem kìa, cuối cùng cũng có chỗ tiến bộ rồi?

   Đương nhiên sau đó nó cũng trở thành thảm họa —— lúc Thù Tiểu Mộc mang theo các ID cấp thấp vào phó bản 16, 21, 22,24, thường xuyên vỗ ngực dõng dạc với đám ID cấp thấp rằng —— theo ! !

   Vì thế đá, người mới nhất tề lên ngựa, rất nghe lời theo sau . thích khách cấp 51 phía trước chạy a chạy, dẫn theo đoàn quái —— sau đó đánh đánh vài chiêu, rồi nhanh chóng dùng thuật độn thổ chạy thoát thân. Để lại chúng ID cấp thấp, bị quái chém giết thê thảm . >_<

   Đương nhiên hãy sau, tạm thời cứ diếm nên nhắc tới.

   Tiểu Mộc theo sau chiến sĩ Hoang Hỏa hừng hực sát khí đối phó với tứ đại thần thú… Chính xác là nhìn vẻ mặt sát khí của chiến sĩ Hoang Hỏa đối phó với tứ đại thần thú. Chiến sĩ Hoang Hỏa càng ngừng đánh quái, làm tốt vai trò đội trưởng tổ đội, phó bản này, ta miễn dịch với tất cả mọi loại quái, ta chỉ dùng mấy chiêu tính sổ nhanh gọn, bởi vậy phó bản cũng đơn giản hơn rất nhiều, nhưng dù sao cấp sáu mươi, vào lúc mọi người đều vội vàng thăng cấp, cũng có dư giả thời gian và tiền để làm trang bị, đồ bảo vệ càng miễn bàn, rất dễ bị hỏng khi chế tạo, cho nên dù là chiến vương cấp 69 nữa thanh máu cũng tụt xuống ào ào.

   Thù Tiểu Mộc run như cầy sấy nhìn thanh máu kia, vừa sinh ra chút hứng thú với cấp bậc.

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ: [ Nước miếng ] Sư phụ, nếu con đạt cấp 69 tốt quá rồi!

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Hâm mộ có ích lợi gì, luyện !

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ: [ Ngậm miệng ] Luyện được.

   Cũng may khi đó Thánh Kỵ Sĩ bề bộn nhiều việc, rảnh phát biểu thao thao bất tuyệt, cuối cùng Thù Tiểu Mộc được miễn lễ rửa tội lười bằng nước miếng.

   Đương nhiên vì bị giới hạn về trang bị và cấp bậc, Thánh Kỵ Sĩ có khả năng mang đánh hết tất cả các BOSS, cũng may phó bản này chỉ toàn rơi ra sách kỹ năng và bí tịch, cho nên các người chơi khác bình thường cũng chỉ vào phó bản này kiếm bí tịch là chủ yếu, người chân chính đánh BOSS rất ít. Cho nên Thánh Kỵ Sĩ cũng tính mang đồ nhi thân của mình đánh BOSS.

   Đánh xong tứ đại thần thú bảo hộ, ta dẫn Thù Tiểu Mộc vòng qua BOSS thứ nhất chạy về phía trước, Thù Tiểu Mộc chỉ chú ý tới các loại đá khác biệt được điêu khắc trong phó bản này, giống như con thú nuôi im lặng chạy theo chủ nhân, im thin thít gì.

   phó bản được lúc, Thánh Kỵ Sĩ cho tất cả bí tịch mình lấy được, phù để cho mình xài, hai người đứng ở đài cao sương khói nơi có con BOSS thứ ba chia của, điều này làm cho Thù Tiểu Mộc có cảm giác từ cao ngạo nghễ nhìn xuống thế giới:

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Xong rồi, ngủ sớm !

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : Sư phụ ngủ trước , đệ tử muốn suy nghĩ chút.

   Thấy vậy, ta bắt đầu an ủi:

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Còn luẩn quẩn trong lòng sao? Bé ngốc. Thiên hạ này có thằng đàn ông nào có vợ, có phụ nữ nào có chồng ? Đồ nhi thân của Thánh Kỵ Sĩ ta, lại tìm chồng được sao? Ngày mai sư phụ giúp nhóc lập lôi đài, luận võ kén rể, phải đại thần có tư cách dự thi đâu nha?

   Thù Tiểu Mộc cảm thấy mình giống như đứa trẻ con đánh mất món đồ chơi ở trước mặt cha mẹ làm nũng, nhưng cũng làm nũng nhầm đối tượng, đây là sư phụ của mà:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ: Sư phụ đó nha?

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Sư phụ được, làm được.

   Thánh Kỵ Sĩ này tuy là người vừa dài dòng, vừa vô lại, nhưng năng suất làm việc của ta tuyệt đối rất cao, ngày hôm sau ta làm cuộc ” động viên thi đấu” trong bang hội. Trò chơi như sau, nhờ vào lực lượng bà tám thể thiếu, đề nghị luận võ kén rể nhanh chóng được mọi người coi trọng, phần là do Đại lão gia lập cái bảng về các tố chất cơ bản của ” đại thần Võng du “ rất chi là hấp dẫn, bảng đó mấy câu sau:

   Thứ nhất, trầm mặc ít . Rất đơn giản, tên hay lải nhải làm sao có thể có tố chất của đại thần?

   Hai, kỹ năng tốt. Thao tác luôn phần tất yếu của đại thần mà.

   Ba, trang bị. Ít nhất trang phục phải cấp năm mươi trở lên?

   Bốn, cấp bậc. Bạn từng thấy đại thần nào cấp thấp sao?

   Tổng hợp tất cả, Mông Hồng Thiên Hạ nhanh chóng dán quy tắc báo danh, cách dự thi, tiêu chuẩn xem xét phát lên diễn đàn Thiên Hạ. Bởi vì nữ nhân vật chính là phú bà nổi danh, nên chuyện này nhanh chóng trở nên ồn ào huyên náo, diễn đàn có chuyên mục dành để báo danh, bởi vì Tiểu Mộc muốn đại thần, nên cầu trở nên rất nghiêm khắc —— cấp bậc phải từ 68 trở lên, trang phục toàn thân ít nhất phải hơn mười sao, ưu tiên trang bị cấp 50 trở lên, trang bị toàn thân mười ba sao,và thủ lĩnh các bang hội.

   Tranh đoạt phụ nữ, vĩnh viễn là động lực tốt nhất để thể của bọn đàn ông con trai. Cho nên từ lúc báo danh đến khi thông qua xét duyệt chính thức để đứng lôi đài, tổng cộng chỉ có hai mươi mốt người. Mặc kệ phần mềm như thế nào, phần cứng đều tuyệt đối đạt tiêu chuẩn đại thần.

   Bởi vì muốn bị nhiều người xem, ảnh hưởng đến công bằng của cuộc cạnh tranh, Thánh Kỵ Sĩ thiết lập lôi đài tại phó bản cấp 52, dùng hơn hai giờ để tổ chức vòng loại. Lúc Thù Tiểu Mộc vào phó bản, bởi vì có BOSS phía trước, nên cuối cùng phải quét lượt, tất cả mọi người dành 4 phút nhanh chóng thanh toán bọn tiểu quái, trực tiếp đến nơi có BOSS đài cao tràn ngập sương khói.

   sai, chỗ này chính là lôi đài của chúng ta.

   Phó bản chỉ cho năm người vào, ba người Thánh Kỵ Sĩ, Chỉ muốn làm uyên ương muốn làm thần tiên, Thù Tiểu Mộc ở sẵn, còn lại dựa theo số thứ tự mỗi lần vào hai người. Đánh thắng được vào vòng trong, bại tự động thoát ra. Lúc luận võ trong phó bản, Thù Tiểu Mộc chỉ có cầu duy nhất là cho phép dùng thuốc hồi phục máu mà thôi. >_<

   Quả Tiểu Mộc của chúng ta rất ngây thơ, tất cả mọi thao tác của họ đối với đều giống nhau, biết được ai thắng ai bại là nhờ vào hệ thống tuyên bố . =.=

   Cũng may bên người ít nhất còn có hai cao thủ, Thánh Kỵ Sĩ cùng với Uyên Ương vẫn duy trì im lặng, Thánh Kỵ Sĩ giống cha vợ tuyển chồng cho con , phi thường nghiêm túc, Thù Tiểu Mộc vẫn hoài nghi ta và Uyên ương lén chuyện với nhau, nhưng lại có chứng cớ. Hai mươi người dự thi nhanh chóng đánh xong, cuối cùng chỉ còn người có đối thủ , lão Thánh Kỵ Sĩ rất công bằng chuyện với ta lúc, sau đó rất khách khí đánh cho đối phương nằm vật ra đất. =.=

   vòng thắng được mười người, nhưng vẫn còn cần trải qua hai đợt kiểm tra nữa, thủ lĩnh đại nhân họp nội bộ, hỏi Thù Tiểu Mộc xem người đó có thuận mắt hay ? Thù Tiểu Mộc chỉ có thể lắc đầu —— cảm thấy đau cả đầu, chỉ biết tám đại môn phái giết tới giết lui mà thôi. >_<

   Vì thế thủ lĩnh đại nhân của chúng ta phải hết sức khống chế trái tim đen tối của mình đánh đồ đệ thân .

   Trong vòng hai ngày, người đảm nhận chức vụ làm chồng Thù Tiểu Mộc liền được chọn ra như vậy. Đó là cung thủ, tên rất uy phong —— Giây Giết Ba Ngàn.

   Tác giả ra suy nghĩ của mình: Phi thường mong sủng ái, mong âu yếm, mong bao dưỡng, mong SM… =_=||||
   mal thích bài này.

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 9: Bánh bao trong truyền thuyết >_<

   Edit&Beta:Myumyu

   Nguồn:https://lachoacung.wordpress.com   Lúc ấy Thiên hạ cũng có Hệ thống kết hôn chính thức, bình thường cái mà mọi người gọi là kết hôn, chính là phát tin tức quảng bá cho thiên hạ biết, éc… lưu lại bằng chứng gì.

   Chỗ ưu việt là ngày đẹp trời nào đó bạn muốn đá cái tên bên cạnh, chỉ cần duỗi chân ra tung cước là xong, ngay cả ly hôn cũng cần. Khuyết điểm là ngày đẹp trời nào đó người bên cạnh bạn muốn sút bạn , cũng chỉ thẳng cẳng tung cước, khỏi phải ly hôn. 〒_〒

   Hôn lễ của Thù Tiểu Mộc cùng Giây Giết Ba Ngàn cũng náo nhiệt trận, các đại nhân trong Mông Hồng Thiên Hạ đều trưng ra bản mặt phi thường nghiêm túc giống nhau báo cho cung tiễn thủ này biết—— dám khi dễ Tiểu Mộc nhà chúng ta, chúng ta nhổ sạch lông chim của ông! !

   Giây Giết Ba Ngàn mới cưới vợ, còn là người vợ biết cách làm giàu như thế, tất nhiên là phi thường trìu mến. Lập tức biểu đạt tình “Dày đặc” với vợ mình cho đám đại gia Mông Hồng Thiên Hạ ngự lãm, đám đại gia kéo quân bỏ , để lại hai người mắt to trừng mắt .

   Lần đầu tiên Thù Tiểu Mộc có chồng trong trò chơi, nhất thời tự nhiên cũng luống cuống chân tay. Hai người sóng vai mà đứng ở Lưu Quang Mộng Cảnh, sau lúc lâu vẫn là Giây Giết Ba Ngàn phá vỡ bầu khí trầm mặc:

   [ Bạn tốt ] Giây Giết Ba Ngàn với bạn: Bà xã, về sau em chính là người của ông xã.

   [ Hệ thống ] Giây Giết Ba Ngàn dịu dàng ôm bạn.

   Mặt Thù Tiểu Mộc đỏ như cua luộc, nhưng nghĩ dù sao cũng là , nên có né tránh cái ôm này. Hai người ở Lưu Quang Mộng Cảnh được tự nhiên xoay bế hồi, Giây Giết Ba Ngàn đứng dậy:

   [ Bạn tốt ] giây giết ba ngàn với bạn: Nương tử, công hội kêu thế lực chiến, em đứng đây chờ nha.

   Thù Tiểu Mộc rất ngây ngô, cũng cảm thấy có gì ổn, gật đầu thả người.

   Vì thế đêm tân hôn, “ông xã ” đến thế lực chiến, Thù Tiểu Mộc cấp năm hai tiếp tục ở khu thái thú Cửu Lê, Trung Nguyên thành Tây Lăng mở cửa hàng. >_<

   chữ “Đợi” này liền đợi cho tới mười giờ ba mươi tối:

   [ Bạn tốt ] giây giết ba ngàn với bạn: Bà xã, đến đây, mang em phó bản cấp năm hai.

   Vì thế Thù Tiểu Mộc dọn hàng tại thành Tây Lăng, dùng nick thích khách cấp năm hai phó bản cùng chồng mới cưới. Đúng lúc này lại nghe được tiếng đập cửa, lúc ấy ba người trong ký túc xá có hai người ngủ, chỉ có Thù Tiểu Mộc còn ngồi trước máy tính chiến đấu hăng hái. cần , trọng trách mở cửa tự nhiên cũng thành hân hạnh của .

   chỉ mới chào tạm biệt “Ông xã” tí, vị ngoài cửa bất mãn: “Mấy người đều ngủ như chết sao? Nửa ngày mở cửa?”

   Hai người còn lại trong phòng cùng nhau ra hiệu cho Thù Tiểu Mộc: “ được mở!”

   Tiếng đập cửa cứ liên tục vang lên, Thù Tiểu Mộc cảm thấy dù sao cũng là bạn cùng phòng với nhau, cứ như vậy cũng được, huống chi mình cũng chưa ngủ. Vì thế chịu đựng hai ánh mắt oán niệm mãnh liệt mở cửa. Vừa mở cửa ra, bị vị ngoài cửa kia liếc xéo xem thường cái, lại thấy máy vi tính của người nào đó còn sáng, nàng kiêu căng kia lầm bầm ý kiến : “ phải còn chưa ngủ sao? Lâu như vậy mới ra mở cửa!”

   Thù Tiểu Mộc cũng quá tức giận, ở đại học A có biệt hiệu là”Bánh bao”, tính cách được cứng rắn, chỉ đành buông tay tỏ vẻ “ nghe thấy”.

   Cũng may là quá muộn rồi, nàng kiêu căng kia cũng tiện dây dưa nữa, thả hai cái túi thành quả mua sắm xuống, đá giày vào nhà vệ sinh.

   Thù Tiểu Mộc có thể tiếp tục trở lại trước máy tính :

   [ Bạn tốt ] Bạn với giây giết ba ngàn: Em quay lại rồi.

   [ Bạn tốt ] giây giết ba ngàn với bạn: Tiến vào.

   Mọi người đều biết, tốc độ đánh quái của cung tiễn thủ rất nhanh, giây giết ba ngàn thể nghi ngờ phi thường am hiểu cách né tránh, Thù Tiểu Mộc theo chạy tới chạy lui trong phó bản, Bánh bao thực —— giết quái cũng cần phải chạy đến như vậy sao…

   Mà tốc độ di chuyển của tất nhiên là theo kịp cung tiễn thủ toàn thân gắn đá Mãn Phong hành* này rồi, hơn nữa cấp bậc lại , quái cảm thấy hương vị thịt tươi, vừa vào cửa đuổi theo ra sức cắn. Thời gian hồi thuật độn thổ là 180 s**, cũng đủ để chết vài lần, liên lụy ông xã có lòng hộ hoa cũng treo theo vài lần.

   (*Đá Mãn Phong hành: loại đá khảm vào trang bị có thể tăng tốc độ di chuyển.

   **Thời gian hồi chiêu: Mỗi chiêu dùng xong đều phải chờ thời gian mới dùng lại được,chiêu càng mạnh càng đặc biệt thời gian hồi càng lâu.)

   [ Bạn tốt ] Giây Giết Ba Ngàn với bạn: Đừng chạy trước mặt quái.

   Thù Tiểu Mộc thầm: Sư phụ mình vật lộn với quái chưa bao giờ bị treo máy nha. Đương nhiên chúng ta hãy tha thứ cho bé, khi đó ở trong mắt Thù Tiểu Mộc hoàn toàn hiểu gì về ưu thế địa vị, thao tác, môn phái.

   đường đánh đến cuối cùng, vẫn đánh nổi BOSS. Thù Tiểu Mộc buồn thiu, đương nhiên ông xã của cũng phấn đấu đánh bại quần hùng ôm mỹ nhân về. Giây Giết Ba Ngàn cũng ngờ cái phó bản có thể khiến mình mệt mỏi đến mức này, điều này làm cho ta vốn là sát nhân điên cuồng ở chiến trường bực bội. Hai người cũng còn tâm tình mà chuyện tình nam nữ nữa:

   [ Bạn tốt ] Giây Giết Ba Ngàn với bạn: Quá muộn rồi, bà xã ngủ trước .

   Thù Tiểu Mộc nhìn thoáng qua đồng hồ bên góc màn hình:

   [ Bạn tốt ] Bạn với giây giết ba ngàn: Ưà, em thoát đây, ngủ ngon.

   Tuy rằng vỏ bánh Bánh bao đều rất dày, nhưng hai chữ “Ông xã”… là kêu ra miệng.

   Lúc trở lại thành Tây Lăng mở quán gác máy, bọn Thánh Kỵ Sĩ họ còn ở phó bản Hình Thiên. Thù Tiểu Mộc ngoan ngoãn gửi tin:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : Sư phụ, con ngủ trước.

   Thánh Kỵ Sĩ lập tức trả lời:

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: [ Há miệng cười to ] Đồ nhi, trước khi thoát, gởi cho vi sư hai bình hồi lực làm kỷ niệm .

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : [ Khóe miệng giật giật ]

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Đồ nhi…

   Thù Tiểu Mộc cảm thấy mình chúc ta ngủ ngon là việc thừa thãi… = =

   Buổi sáng ngày hôm sau vẫn gác máy mở quán, đến giữa trưa Thù Tiểu Mộc gặm cái bánh bao trở về ký túc xá, phát lại bị người ta lật sạp.

   Kỳ thù hận giữa đám thương nhân cũng thua kém gì các bang hội, bạn bán gì đó rẻ hơn người khác, người ta thấy vừa mắt —— liền cạnh tranh bất chính, công khai bật PK lật sạp của bạn! Bạn bán gì đó quý hơn người khác, mua đồ giá cao hơn —— liền bị quy là gian thương, lại đàng hoàng lật sạp của bạn! Bạn mở sạp bán đắt hơn người ta, người ta xem vừa mắt —— dám giành chỗ tốt như vậy, tất nhiên là cái sạp đáng thương lại bị lật! >_<

   Cho nên mỗi lần bày hàng ở khu an toàn, cái sạp đáng thương của liền khó bảo toàn, bị đạp đổ vài lần. Ban đầu Thù Tiểu Mộc lựa chọn nhẫn nhịn, đến khi thể nhịn được nữa ..cúi đầu, nhịn tiếp.

   Đến bây giờ mở quán coi như là giang hồ lão luyện rồi, lão luyện đương nhiên dễ bắt nạt như tân thủ, cho nên nhanh chóng gửi mật ngữ:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ: Sư phụ, ở trấn Mộc Độc lại có người lật sạp của con! ! ╰_╯

   Bên kia đáp lời rất nhanh:

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Ghi nhớ ID.

   Sau lát, chiến sĩ Hoang Hỏa cấp sáu chín mang cái tên đỏ thẫm, đầy sát khí tới:

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Sạp nào bắt nạt con?

   Thù Tiểu Mộc đánh giá đống sạp hai bên trái phải chút, cũng ràng lắm :

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : Sư phụ coi người nào cấp cao giết ? Con cũng biết là sạp nào nữa.

   Hội trưởng đại nhân rất ràng:

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Vậy giết toàn bộ .

   =_=||||

   Bình thường mở cửa hàng đều là các nick cấp bốn mươi năm mươi, ngẫu nhiên có cấp cao cũng là gác máy, vì vậy ta giết vô cùng thuận lợi, tung ra chiêu quần công Phi Tinh chấn, khiến đám quầy hàng biến mất hơn phân nửa. ta bổ sung thêm mấy đao, toàn bộ chết sạch còn mống.

   Thù Tiểu Mộc tìm được vị trí gần NPC *** nhiệm vụ nhất, bày sạp giữa đống thi thể, nhìn đám làm nhiệm vụ vào chọn mua đạo cụ nhiệm vụ, vàng chảy ào ào vào túi tiền của mình, cảm thấy cuộc sống tuyệt diệu, ăn mảnh là hạnh phúc nhất.

   ヽ(ˋ▽ˊ)ノ

   (***NPC: là nhữg nhân vật đc thiết kế sẵn trog game để hỗ trợ người chơi
   Viết tắt của từ NON-PLAYER CHARACTER.)

   Ngồi còn chưa nóng mông, Thù Tiểu Mộc nhận được mật ngữ:

   [ Bạn tốt ] Tử Điệp với bạn: Tiểu Mộc, hôm nay là sinh nhật lão đại, đừng quên tặng quà nha.

   [ Bạn tốt ] Bạn với Tử Điệp: [ Kinh ngạc ] Sinh nhật sư phụ mình á?

   [ Bạn tốt ] Tử Điệp với bạn: Uyên ương ca ca , sai đâu.

   [ Bạn tốt ] Bạn với Tử Điệp: [ Đổ mồ hôi lạnh ] Sư phụ mình cũng có sinh nhật à?

   [ Bạn tốt ] Tử Điệp với bạn: Ặc ~~ Lọan trí rồi sao? Người nào có sinh nhật … = =

   Thù Tiểu Mộc quả hơi bấn loạn, ở trong ấn tượng của Thánh Kỵ Sĩ tựa hồ từ lúc mới sinh ra vẻ mặt dữ tợn, vác trường đao, chuỳ lớn, mang cái tên đỏ chót lao thẳng vào trong đám người, vắt hết óc, ráng thu chiến sĩ cơ bắp đầu trâu mặt ngựa kia lại, thành đứa bé sơ sinh nhiều nếp nhăn, khóc oa oa, tay chân xíu còn khua loạn xạ. Thù Tiểu Mộc cười đến nằm úp sấp ở bàn, nhưng vẫn lưu tâm về vấn đề quà mừng.

   cảm thấy quà quý ở giá tiền, mà là ở tấm lòng, phàm là thứ gì dính dáng đến tiền bạc nhất trở nên thô tục. Vì vậy con nhóc này vì muốn nghĩ ra món quà nổi bật mà cũng thực mất khá nhiều tâm tư.

   Cho đến buổi tối, Mông Hồng Thiên Hạ bắt đầu phát tin bốn phía chúc mừng sinh nhật lão đại, Thù Tiểu Mộc nhìn đủ loại tin tức lên màn hình máy tính, cảm thấy rất ấm áp —— tuy rằng mấy cái loa phát tin thế giới này đều mượn của . = =

   cân nhắc đến cân nhắc trước mặt máy tính, cuối cùng Bánh bao này cũng cân nhắc ra món quà sinh nhật cực kỳ có thành ý.
   mal thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :