1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Anh mở đường, em yểm trợ - Nhất Độ Quân Hoa (81c+NT) HOÀN

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 10: Quà sinh nhật của sư phụ.

   Edit&Beta:Myumyu

   Nguồn:https://lachoacung.wordpress.com   Thù Tiểu Mộc phát thiệp mời diễn đàn, nội dung là giúp sư phụ tìm sư nương. Chuyện đáng sợ chính là, cái ID Bánh Bao vừa mới lập này, trực tiếp nhảy lên tới vị trí Thiên tôn. Tấm thiếp mời vừa phát , quả nhiên có rất nhiều người trả lời, Thù Tiểu Mộc còn chưa kịp mừng, thấy mấy câu trả lời đó toàn là ——

   [ID thứ nhất: Thiên Vũ Thiên Hà ][ Vỗ về ] Tiểu Mộc, sư nương ở đây, chỉ là sư phụ con vẫn chưa công khai thôi. bé ngốc.

   [ID thứ hai: Vũ Mị Khuynh Thành ][ Trừng mắt ] Tiểu Mộc Mộc ~~~ đứa bé đáng thương, kỳ con có sư nương từ sớm. [Vuốt ve]

   [ID thứ ba: Thập Phương Bích Hà ][ Khóc ] Lúc trước khi cùng người ta ngắm trăng gọi người ta là mật ngọt, đảo mắt lên diễn đàn tìm bạn trăm năm! !

   [ID thứ tư: Đóa Đóa ] Em đừng nóng vội nha, kỳ em có sư nương đó, chính là sư phụ của em hình như vẫn xấu hổ, chưa cho em đấy thôi? [ Cười ] Sư nương đợi em đăng nhập dẫn em phó bản.

   [ID thứ 5... ]

   Đáng sợ nhất là…

   [ID thứ nhất: Thiên Vũ Thiên Hà ][ Khóe miệng run rẩy ] Cái tên thứ hai lẳng lơ, là ai hả? !

   [ID thứ hai: Vũ Khuynh ][ Giận ] Cái đầu tiên là ai?

   [ID thứ 4: Đóa Đóa ][ Giận ] Các là ai!   Trận tranh giành kia vô cùng thê thảm, Thánh Kỵ Sĩ bị buộc phải công khai chỉ ra rốt cuộc ai mới là sư nương của Thù Tiểu Mộc. Trải qua lần tranh cãi đó mọi người lúc ấy Thánh Kỵ Sĩ cứ như là bị buộc phải chọn con riêng trong số hai mươi mấy đứa trẻ sơ sinh. Điểm khác biệt là… ta chọn cũng chết, chọn cũng phải chết.

   lâu về sau, khi Thánh Kỵ Sĩ nhớ lại đoạn hồi ức này, ta hối hận về thái độ bàng quan thuận theo tự nhiên của mình, cũng nhục nhã vì mình sống bệ rạc như vậy, vô cùng thâm trầm than thở: “Từng có tên đồ đệ nhiều chuyện đứng trước mặt tôi, tôi suy nghĩ cẩn thận. Đợi đến khi tôi nhận nó vào mới hối hận kịp, nếu ông trời có thể cho tôi cơ hội nữa, tôi với tên đồ đệ kia —— nhận nhóc đâu. Nếu ông trời cần kỳ hạn cho mong ước này, tôi hy vọng là… trước khi game đóng cửa.”

   Thù Tiểu Mộc… 〒_〒

   Vào lúc đó, Mông Hồng Thiên Hạ trở thành bang hội độc thân, cái gọi là bang hội độc thân, chính là ngoại trừ những kẻ nam đóng vai nữ ra, bang hội còn nào. Thánh Kỵ Sĩ trải qua đại nạn, biến thành con chuột người người hô đánh, bị tất cả người chơi nữ trong game và đám người chơi nam bị đội nón xanh xếp vào sổ đen, đoạn tuyệt quan hệ. Ặc, được rồi, tin tức này cũng hoàn toàn chính xác, bởi vì ít nhất… người khởi xướng tai họa lớn này, bạn học Thù Tiểu Mộc cũng xếp vào sổ đen.

   Quân số của Mông Hồng Thiên Hạ sụt giảm phần ba, tất cả những người chơi nữ đều rút lui. Bang chủ gãi đầu gãi tai, cuối cùng vẫn bị bang hội Trác Tuyệt chính thức liệt vào hàng đối địch. Ngày đó nhân số của bang hội Trác Tuyệt tăng gấp mấy lần, sau đó biến thành trong ba bang hội lớn nhất liên minh các thế lực.

   Hầu hết mọi người đều cho rằng Mông Hồng Thiên Hạ sắp suy sụp, bang hội bình thường chịu nổi tàn phá như vậy. Mà bang hội có con , giống con người bị vô sinh, kết cục chỉ có thể diệt vong. Nhưng việc có thể làm những chủ quản Thế lực chiến phải rớt cả kính mắt đó là —— Mông Hồng Thiên Hạ sụp đổ, bọn họ chỉ càng ngày càng vô lại hơn mà thôi. = =

   Sau chuyện này, hầu hết bọn họ tập thành thói quen đó là “Muốn có vợ phải giành”, vừa ra khỏi cửa mà thấy nương nhà ai vừa mắt liền lập tức tiến lên ôm cái, bọn họ nhanh chóng cảm thấy “Trộm táo của người ta ” tốt hơn trồng cây táo, mà khi cây táo này vui còn có thể đá bạn, chửi bạn, xài tiền của bạn xong rồi đạp cho bạn cước!

   Cho nên này đám trai ế này vẫn lưu lạc trong đống nick đỏ* như cũ, làm đám trai ế dù đau thương vẫn ráng sống vui khỏe.

   (*Nick đỏ_ Hồng danh:Khi bạn giết người hay bật chế độ đồ sát để giết người tên biến thành màu đỏ và điểm PK tăng lên tương ứng với số lần giết người. Ở số trò chơi, những người giết nhiều người phải ngồi tù để tẩy điểm PK, hoặc đưa đầu cho người khác giết lại, nếu bạn giết người có nick đỏ bị tăng điểm PK.)

   Mà đám trai ế này chỉ có cầu duy nhất đối với tên đầu sỏ gây chuyện —— nhóc phải bồi thường cho bọn !

   Cho nên Thù Tiểu Mộc trở thành kho lúa miễn phí của bọn họ, phụ trách cho bọn họ ăn, uống, nhà xí… ặc, được rồi, là phụ trách cung cấp thuốc hồi máu, hồi lực, hồi linh đan cho bọn họ, may mà kèm thêm phí sửa chửa đồ đạc.

   Giây Giết Ba Ngàn chịu ảnh hưởng của chuyện này, lăn lộn trong đám nick đỏ, đó cũng là ý nghĩa của trò chơi. Những việc ta làm mỗi ngày bao gồm: thăng cấp, chiến trường, Dã chiến, Thành chiến, Thế lực chiến… = . =

   Đối với Bánh Bao Thù Tiểu Mộc mà , “ ông chồng” này đúng là nhân vật tồn tại trong truyền thuyết—— có đôi khi cả ngày gặp ta lấy lần. Như thế cũng khá phù hợp với cuộc sống vợ chồng cổ đại nam làm việc bên ngoài, nữ ở nhà, đáng tiếc là cho dù toàn Trung Quốc thịnh hành Game online, vợ chồng như vậy cũng có bao nhiêu tình cảm.

   Cho nên Giây Giết Ba Ngàn vẫn giết người mỗi ngày, Thù Tiểu Mộc cũng vẫn đầu cơ trục lợi bán đạo cụ trong trò chơi kiếm tiền bất chính như cũ. Lúc đầu hai bên còn muốn liên lạc với đối phương để bồi đắp tình cảm, sau này lâu ngày rồi, cũng còn tình cảm gì để liên lạc nữa. >_<

   Tôi biết có ai trong các bạn từng là người chơi thực chưa, những người có thể chơi tới giờ phút cuối cùng, buôn bán tới phút cuối cùng đều có cố chấp gần như đáng sợ, có thể chịu được độc lẻ loi mà người bình thường chịu đựng nổi. Đương nhiên chúng ta có thể nghi ngờ Thù Tiểu Mộc phải, kiên trì như vậy, có thể là ngu xuẩn.

   Mông Hồng Thiên Hạ bị liệt vào thế đối địch, cũng có ảnh hưởng nhất định đến việc buôn bán của , nhưng Thù Tiểu Mộc có cách của riêng , xin các tài khoản dùng đến của người trong bang, thay đổi nhân vật mở cửa hàng, toàn bộ tài khoản cũ trước kia để làm kho hàng, thích khách Thù Tiểu Mộc cấp năm ba vẫn chạy lăng xăng trong các khu an toàn như cũ, tất cả mọi chuyện đều như cũ. >_<

   Đó là phú bà tiêu chuẩn, có ai trong bang hội muốn vay tiền, dù là hai ba ngàn lượng, tùy tiện mở ID là có thể mượn. ID nhiều quá, phải dùng laptop lưu tên đăng nhập và mật khẩu của từng cái lại, phòng ngừa mình quên mất. hôm, Người Ngoài Hành Tinh cho tài khoản bỏ cấp bốn mấy, đến lúc cần làm nhiện vụ tuần mới mở ra xem chút, ràng phát cái nick nghèo đến nỗi gần như phải bán mình cầu xin người ta bao nuôi lại có hai ngàn sáu trăm bảy mươi lượng tiền mặt, có sáu mươi bộ trang phục kèm phụ kiện, có cả vũ khí nữa. Cặp mắt chó làm bằng hợp kim của Người Ngoài Hành Tinh, lập tức mù ngay tại chỗ.

   “Đây phải là con , Tiểu Mộc quả kho báu!” ta rưng rưng reo lên.
   mal thích bài này.

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 11:Sư phụ đến nhận áo liệm* (=_=||||)

   (*Aó liệm: áo mặc cho người chết. Nguyên văn là Thọ y, chương này Tiểu Mộc tặng cho sư phụ bộ áo làm quà sinh nhật nên Thọ y có nghĩa là áo làm quà sinh nhật, nhưng chữ thọ y cũng có nghĩa là áo liệm, đây là cách chơi chữ để gây cười của tác giả.)

   Edit&Beta:Myumyu

   Nguồn:https://lachoacung.wwordpress.com   Thánh Kỵ Sĩ cũng rất đau đầu vì tên đồ đệ biết lo xa này, chưa bao giờ biết đạo lý phải dấu diếm tiền tài, ai muốn vay tiền, tiếng nào, mấy ngàn lượng tùy tiện đăng nhập tài khoản phụ là có thể chuyển. Mượn tài khoản của ai mở cửa hàng, cũng đổi mật mã, người ta muốn dùng là dùng được ngay. Cũng may đám em trong Mông Hồng Thiên Hạ coi như cũng hiểu nhau, chứ nếu có ai rắp tâm làm chuyện bất lương, sợ là hậu quả khó có thể tưởng tượng nổi.

   đồ đệ vô tư như vậy, ngài bang chủ đương nhiên cảm thấy sư môn bất hạnh. Nhưng có thời gian để giáo dục—— còn bận phó bản, Dã chiến, Thành chiến, Thế lực chiến. = =

   Cho nên cha vợ vung tay lên, giao nhiệm vụ quang vinh mà gian khổ này cho con rể, nhưng cậu con rể cũng có thời gian, ta cũng vội vàng thăng cấp, Dã chiến, Thành chiến, Thế lực chiến?

   Vì thế khóa giáo dục tư tưởng chính trị “Lòng người hiểm ác” này cứ như vậy mà bị dẹp qua bên.

   Khi cấp bậc người chơi càng ngày càng cao, đạo cụ Thù Tiểu Mộc chú ý cũng dần dần trở thành trang bị và Giám định phù*, thêm các khoan đục lỗ linh tinh. Đạo lý rất đơn giản, khi cấp bậc của người chơi lên cao, trang bị thường xuyên đổi mới nữa, tự nhiên nghĩ đến chuyện khảm nạm trang bị .

   (**Giám định phù: Mỗi món đồ thu được khi đánh quái ngoài các dòng thuộc tính có sẵn ra còn có các dòng thuộc tính , càng nhiều dòng thuộc tính và giá trị thuộc tính càng cao, càng hiếm giá trị món đồ càng lớn. Để hiển thị các dòng thuộc tính này ta phải dùng Giám định phù. Có nhiều loại Giám định phù tương ứng với cấp độ của trang bị. VD: trang bị từ cấp 10~20 dùng Giám định phù cấp 1..vv)

   Nhu cầu càng ngày càng nhiều, giá trang bị cũng càng ngày càng cao. Nhưng bạn nhất định phải chú ý tỉ lệ giữa tiền trong trò chơi và RMB***, bình thường khi trò chơi bắt đầu vào giai đoạn giữa, tỉ suất hối đoái giữa tiền trong trò chơi và RMB bảo trì ở mức khoảng 15: 1, cũng chính là năm Kim Nguyên Bảo, giá trị ước chừng 75 lượng vàng.

   (***RMB: là tiền trong game do người chơi dùng tiền đổi thành.Ví dụ như Kim Nguyên Bảo trong các trò thịnh hành.)

   Trước kia Thù Tiểu Mộc đạo lý này, cảm thấy tiền bỏ trong kho hàng cũng được. Sau đó mới chậm rãi nhận ra, nếu giá vàng giảm mạnh, có nghĩa là bạn phải dùng nhiều vàng hơn để mua cùng loại đạo cụ, đối với thương nhân có nhiều vàng mà lỗ vốn là cái chắc, cho nên cần phải nhanh chóng phát xu hướng, quyết định khi nào nên dùng tiền trong trò chơi đổi RMB, khi nào nên dùng RMB đổi tiền trong trò chơi.

   Nếu bạn biết nắm giữ xu hướng, mỗi khi giá vàng xuống, bạn có thể kiếm được khoản.

   Nhưng ảnh hưởng của chuyện này rất lớn, hơn nữa trước khi giá vàng giảm mạnh cũng xảy điềm báo ràng, cho nên khi bạn phát xu thế này thể ngăn cản nữa, nhớ lấy việc đầu tiên phải làm phải là mang toàn bộ vàng trong tay đổi RMB, làm như thế mất đứt vốn gốc. Việc chúng ta phải làm là… ổn định giá vàng.

   Chuyện này trông có vẻ phức tạp, kỳ rất đơn giản, tin rằng ai từng chơi đều biết đại khái, giá cả trong trò chơi, nhà phát hành cũng quy định. Khi bạn gửi bán RMB tại điểm giao dịch, thấy giá cả mua bán cũng hơn kém nhau nhiều lắm. Như vậy những thứ này là do ai định giá?

   Có lẽ bạn đoán ra rồi, sai, chính là do tập đoàn thương nhân.

   Ổn định giá vàng, chính là mua toàn bộ các thẻ bằng giá cao, sau đó gởi bán những thẻ đó cho mình, theo cái giá mà mình định ra. Đương nhiên chúng ta phải mua tất cả các loại thẻ, chính xác là chúng ta có muốn mua cũng mua nổi. Cho nên chúng ta chỉ mua ít thẻ có giá trị thấp nhất.

   Mức thẻ nạp nhất trong trò Thiên hạ là năm mươi đồng, cẩn thận kiểm tra chút bạn phát —— các mức thẻ nạp khác, đều là bội số của năm mươi đồng, trật đâu được. Mà chi phối giá trị của thẻ nạp năm mười đồng, đối với người có mấy vạn lượng như Thù Tiểu Mộc, là việc hoàn toàn có thể làm được.

   Nếu có quá nhiều người gửi bán thẻ nạp năm mươi đồng, bạn chỉ cần chiếm chỗ từ ba tới năm trang giao dịch thẻ thôi. Bạn yên tâm, phần lớn điểm ký gửi bán thẻ đều xây dựng theo kiểu lật từng trang từng trang, phần lớn đám lười khi mua bán thẻ chỉ lật ba trang, thỉnh thoảng lật năm trang, là chấp nhận rồi, huống chi mua thẻ mà giá vàng lên cao họ mơ còn được. Cho nên khi chúng ta chiếm hết năm trang đầu thay bằng giá mình định ra, lập tức khiến giá vàng tăng trở lại, RMB bị giảm giá ảo, những người rao bán khác còn cách nào phải rao theo giá mà bạn đưa ra.

   Thù Tiểu cũng có chuẩn bị ít thẻ năm mươi đồng để có thể đối phó với bất cứ tình huống nào. Loại phương pháp này, chúng tôi gọi là “xào vàng”.

   Thiên Hạ có giới hạn số lượng thẻ mà mỗi người chơi có thể gửi bán, may mà Thù Tiểu Mộc có ít tài khoản, dùng bảy tám ID, cuối cùng cũng giải quyết ổn thỏa chuyện này.

   Làm như vậy người ngoài nhìn vào tưởng bạn lỗ vốn, dùng giá cao mua thẻ, lại dùng giá thấp bán thẻ ra. Nhưng những biểu này đều là giả, giá vàng hạ thể ngăn cản, chuyện Thù Tiểu Mộc phải làm, chính trong hai ngày giá vàng ổn định này, đổi ba phần tư vàng mình có trong trò chơi thành RMB theo tỉ suất hối đoái.

   Đợi toàn bộ RMB làm mồi bị mua , xu thế giá vàng giảm mạnh hoàn toàn bại lộ. Bạn phát các chuyên mục đổi vàng trong trò chơi thành RMB tại các trang taobao**, 5173( trang wed bán trang bị, tiền trong trò chơi) đều đồng loạt hạ giá.

   (**taobao: Trang wed mua bán của Trung Quốc, tương tự Ebay.)

   Tôi biết bạn từng “ xào vàng” hay chưa, khi có thứ gì đó bị giảm giá trị, có rất nhiều người bán đổ bán tháo, mà những người nghe tin lập tức hành động đó có ai nghĩ mình góp phần làm cho giá vàng sụt giảm mạnh hợn. Lúc này đem RMB bạn có tay đổi thành tiền trong trò chơi lần nữa, tốt nhất là nên thu mua ngay trong trò chơi, việc dùng tiền đổi tiền ảo cũng rất thịnh hành trong các trò chơi nay. Vì thế sau khi thu mua xong, bạn phát lợi nhuận rất là khả quan.

   (PS: đương nhiên tất cả hành động, giao dịch đều phải chú ý—— cẩn thận có kẻ lừa đảo. >_<)

   Thù Tiểu Mộc liền thừa dịp giá vàng giảm thu mua lời được đống thẻ, sau đó bắt đầu thu mua trang phục cấp sáu mươi của tất cả nghành nghề, lúc ấy người chết tạo trang bị nhiều lắm, tuy rằng các trang bị nhìn có vẻ sang quý, kỳ ai bỏ tiền ra mua, những người bán cũng rất khổ tâm.

   Lúc trước bọn họ cũng rao bán rất nhiều lần, nhưng người mua nhiều lắm, giữ những bộ trang phục cấp sáu mươi này lâu như vậy, ăn thể ăn, mặc cũng thể mặc ( mặc vào bị cấm giao dịch ), tiền lại thể quay vòng. Bây giờ có Thù Tiểu Mộc coi tiền như rác này đồng ý nhận lấy, đương nhiên là vô cùng vui vẻ, tuy rằng hơi giá thấpmột chút… nếu bọn họ ôm đống đồ này, tiền đó sớm biến thành kim nguyên bảo. >_<

   Thù Tiểu Mộc thu mua rất nhiều trang phục cấp sáu mươi, Thánh Kỵ Sĩ cũng phải lo lắng. Bình thường cũng quản lý chuyện buôn bán của Thù Tiểu Mộc, lúc này rốt cuộc cũng nhịn được nữa do dự mà bóng gió:

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Đồ nhi kém cỏi, việc buôn bán cứ từ từ đến. Đừng quăng hết tiền vào luôn lần. Nhóc sợ kịp quay vòng vốn à?

   Thù Tiểu Mộc cũng đành chịu, từ chuyện xảy ra diễn đàn lần trước, liền từ đồ nhi quý biến thành đồ nhi kém cỏi.

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : Sư phụ, con biết rồi.

   Vì thế Thánh Kỵ Sĩ thèm nhắc lại nữa, Thù Tiểu Mộc cũng ấm áp trong lòng. Loại cảm giác được người ta quan tâm này, rất tuyệt. Con người lựa chọn chung sống với nhau, phải là vì cần quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau sao?

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : Sư phụ, nếu có ngày con phá sản, con có còn là đồ đệ của sư phụ ?

   Bang chủ bên kia lập tức trả lời :

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Đương nhiên là rồi!

   = =

   Thù Tiểu Mộc mua rất nhiều trang phục cấp sáu mươi, kho hàng của tài khoản chính hết chỗ chứa, nhiều lúc phải bỏ nhờ quần áo vào trong quốc khố của bang. Khiến đám sói trong bang mỗi ngày đều thèm dãi.

   Trước đây tôi , khi đó mọi người vội vàng vùi đầu thăng cấp, đến quần cộc cũng dư cái nào, mấy thứ này thích thích, nhưng người đủ cấp độ đủ tiền để thực mặc lên người cũng nhiều. Ngày thường nhìn giá của đống trang bị này, mỗi người đều hận đến nghiến răng nghiến lợi. Lúc này vừa thấy trong quốc khố toàn là trang phục cấp sáu mươi sáng long lanh, cả đám đều chảy nước miếng. Cũng có vài người trong bang hội liếc xéo bang chủ, hai mắt viết: nàng dâu tốt như vậy, ông lại để cho người ngoài hưởng lợi! !

   Bang chủ chỉ cười cười hắc hắc, cười xong rất là khiêm nhường cãi lại: ai bảo ông có bản giành?

   = =

   Buổi tối Thánh Kỵ Sĩ bạo cúc hoa của đồng chí Xuất Sắc Ai Bằng, lão đại của liên minh Trác Tuyệt tại Lưu Quang Mộng Cảnh, đột nhiên nhận được dòng mật ngữ:

   [ Bạn tốt ] Thù Tiểu Mộc với bạn: Sư phụ, đến Trung Nguyên Tây Lăng .

   Lúc đó Thánh Kỵ Sĩ tẩn đồng chí Xuất Sắc Ai Bằng, vì vậy vẫn muốn dừng tay. Hơn mười phút sau ta mới ra khỏi Lưu Quang, từ Trung Nguyên Úng thành qua. Bang chủ đại nhân có vẻ rất nghiêm túc:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thù Tiểu Mộc: Đồ nhi kém cỏi ! Làm sao vậy?

   Thù Tiểu Mộc đứng cầu thang dài ở thành Tây Lăng, trả lời ta, chỉ có hàng thông báo của Hệ thống:

   [ Hệ thống ] Thù Tiểu Mộc xin giao dịch với bạn.

   Bang chủ đại nhân đương nhiên bấm chấp nhận, liền bị ánh tím bên trong làm lóa mắt —— Áo Thăng Đằng, giáp Thăng Đằng, quần Thăng Đằng, giáp cổ tay Thăng Đằng, đai lưng Thăng Đằng…(1)

   Bang chủ đại nhân luôn mồm mép cũng phải đờ người ra:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thù Tiểu Mộc : Làm cái gì vậy?

   [ Bạn tốt ] Thù Tiểu Mộc với bạn: [ Ngửa đầu cười to ] Sư phụ, thử quần áo mới của sư phụ , xem có vừa người !

   Mà Bang chủ đại nhân lại bấm hủy bỏ giao dịch, vẻ mặt chiến sĩ giống như con kingkong cũng trở nên thâm trầm:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thù Tiểu Mộc: Mấy thứ quý giá này, hãy lấy về . Tuy rằng chỉ là trò chơi, nhưng mỗi đồng tiền nhóc kiếm được cũng rất cực khổ.

   Bên kia im lặng chút, rốt cuộc vẫn gửi tin trả lời:

   [ Bạn tốt ] Thù Tiểu Mộc với bạn: Sư phụ ngươi ghét bỏ đồ nhi?

   Thánh Kỵ Sĩ cảm thấy bé ngồi trước máy tính những lời này nhất định bĩu môi, giọng điệu của liền dịu :

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thù Tiểu Mộc : [ Đập bàn ] Đồ nhi kém cỏi ! Sư phụ nhóc mặt đen như vậy, bộ giống “ trai bao”*** lắm sao? !

   (***Nguyên văn là Tiểu Bạch Kiểm ý chỉ những người đàn ông ăn trắng mặc trơn, yếu ớt. Myu chuyển thành trai bao dựa theo văn cảnh.)

   Mà đồ nhi kém cỏi của ta lại cố chấp như vậy:

   [ Bạn tốt ] Thù Tiểu Mộc với bạn: Vậy sư phụ nhận !

   Mặc cho Thánh Kỵ Sĩ đùa giỡn như thế nào chỉ lặp lặp lại câu này—— vậy sư phụ nhận .

   Thánh Kỵ Sĩ rốt cuộc cũng chịu thua tên thương nhân cố chấp này, bấm đồng ý giao dịch, Thù Tiểu Mộc quấn lấy đòi mặc bộ trang phục Thăng Đằng lên người, thẳng thắn mà Hoang Hỏa mặc này bộ trang phục cấp sáu mươi này kỳ rất khó coi, càng có vẻ cao lớn vạm vỡ, mặt mũi hung ác hơn —— tuy rằng rất có khả năng là Hoang Hỏa thứ năm tập hợp đủ bộ Thăng Đằng trong toàn server. Cũng may ràng Thù Tiểu Mộc rất vui vẻ:

   [ Bạn tốt ] Thù Tiểu Mộc với bạn: Cám ơn sư phụ dẫn đồ nhi nhiều phó bản, nhiều nhiệm vụ như vậy, xin lỗi vì đồ nhi thăng cấp quá chậm, được đồng ý của sư phụ phát thiệp diễn đàn, chúc sư phụ sinh nhật vui vẻ tuy rằng qua lâu rồi.

   Khi đó chiến sĩ Hoang Hỏa đứng dưới cầu thang, cầu thang dài của thành Tây Lăng Trung Nguyên xếp chi chit các quầy hàng hóa thành hình tinh linh cỏ(2), Thánh Kỵ Sĩ vẫn có thói quen ấn F11 để những người có trong đội và bạn bè , cho nên ở giữa đống tinh linh cỏ chỉ nhìn thấy nữ thích khách cấp năm mươi ba kia, mặc trang phục tân thủ đệ tử màu đen của môn phái thích khách, đơn giản gọn gàng. Lúc này vui vẻ nhảy nhót bậc thang, nhân vật lộn vòng trung, xinh đẹp đến đáng sợ.

   Tác giả phát biểu: Chẳng lẽ các bạn thấy mình rất ngoan sao?

   Chẳng lẽ các bạn muốn nựng mình chút sao?

   Chẳng lẽ các bạn còn muốn tiếp tục làm bá vương sao ^_^?

   (1) Bộ Thăng Đằng_ trang phục phái Hoang Hỏa cấp 60:↑

   [URL='https://i.imgur.com/eoxsNdn.jpg%5b/IMG']https://i.imgur.com/eoxsNdn.jpg[/IMG[/URL]]

   (2) Tinh Linh cỏ_ Trong game Thiên Hạ khi mở cửa hàng nhân vật biến thành hình này:↑

   [IMG][URL='https://i.imgur.com/p47zWnp.jpg%5b/IMG']https://i.imgur.com/p47zWnp.jpg[/IMG[/URL]]
   mal thích bài này.

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 12: Sư muội mới tới.

   Edit&Beta:Myumyu
   Nguồn:https://lachoacung.wordpress.com   Cuối tuần này, Thù Tiểu Mộc bị Kham Dương Vi Vi khăng khăng kéo ra ngoài dạo phố, hậu quả là nửa tháng sinh hoạt phí còn lại bốc hơi. Bánh Bao nhìn chuỗi ngày còn chưa qua cuốn lịch tháng, đột nhiên giác ngộ cảm giác thắt lưng buộc bụng sống qua ngày.

   Kỳ nếu thực xem xét gia cảnh, điều kiện của Thù Tiểu Mộc cũng kém —— chỉ kém, còn có thể là thường thường bậc trung. Nhưng bởi vì gia đình nghiêm khắc, cha mẹ cũng quản lý tiêu dùng hằng ngày của rất chặt, cho nên sinh hoạt phí hàng tháng của Bánh Bao cũng chỉ có hạn. Hơn nữa Bánh Bao khái niệm về cách tiêu tiền, có mấy tháng phải siết lưng quần mà sống.

   Tuy vậy nhưng tuổi còn trẻ, những chuyện này cũng để tâm, có đôi khi liên tục ăn mỳ ăn liền tuần cũng sao —— dù sao ở đại học A, tuyệt đối chỉ có mình như vậy.

   ra cũng kỳ quái, tuy kinh tế thường xuyên eo hẹp, nhưng ở trong trò chơi lại là phú bà, có vàng, có thẻ, lại chưa bao giờ nghĩ tới việc đổi tiền trong trò chơi thành tiền để mua gạo mua dầu mua muối. Tựa hồ trong ý thức, tất cả ngân lượng lẫn RMB lưu thông trong trò chơi đều là ảo.

   Lúc đăng nhập, ba cái ID vẫn ngoan ngoãn mở cửa hàng như cũ, xem danh sách Bạn tốt, Tử Điệp cùng Mạn Đà La phó bản, Giây Giết Ba Ngàn ở chiến trường, Thánh Kỵ Sỹ dã chiến. chán đến chết, điều chỉnh hàng hóa trong hai tài khoản bán hàng chút, nữ thích khách cấp năm mươi ba tiếp tục lưu luyến giữa đống ID.

   Sau khi bỏ thêm ít Hồi Linh đan giá thấp vào, lại mở danh sách Bạn tốt ra ngó ngó, phát Thánh Kỵ Sĩ ở phó bản cấp mười sáu. Thù Tiểu Mộc cảm thấy kỳ quái —— loại phó bản cấp bậc này, bình thường Bang chủ đại nhân tự mình kéo .

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : Sư phụ.

   Bên kia nhanh chóng trả lời :

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Đây.

   Thù Tiểu Mộc cảm thấy mình làm nũng:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : Chán quá, sư phụ gì vậy?

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Kéo đồ đệ, nhóc cùng nhé?

   [ Hệ thống ] Thánh Kỵ Sĩ mời bạn gia nhập tổ đội, đồng ý / cự tuyệt?

   Thù Tiểu Mộc liền vào tổ đội, tiến vào động Tử Sĩ, phát đó là nhân vật nữ cấp mười sáu, ID là Bối Khả Khả, nghề nghiệp là pháp sư, mới cấp thấp như vậy mặc bộ thời trang Tam đại đệ tử(1), có thêm vòng sáng Phong Ngâm pháp*, quyến rũ động lòng người.

   (*Ngâm Phong pháp là kỹ năng của phái Vân Lộc Tiên Cư trong game Thiên Hạ II, giúp người sử dụng tăng 10 điểm công kích nhất, thời gian hồi tất cả các chiêu giảm 20%, tổn thương giảm 10%.)

   [ Đội trưởng tổ đội ] Thánh Kỵ Sĩ: Khả Khả, chào sư tỷ.

   [ Tổ đội ] Bối Khả Khả: Sư tỷ!

   [ Tổ đội ] Thù Tiểu Mộc: Ừa.

   Ba người cùng nhau chinh phục phó bản cấp mười sáu, đương nhiên người ra tay vẫn chỉ có mình Bang chủ như cũ. = =

   [ Đội trưởng tổ đội ] Thánh Kỵ Sĩ: Khả Khả, đánh xong lần thứ năm có thể thăng cấp hai mươi mốt chứ?

   [ Tổ đội ] Bối Khả Khả: Có thể, sư phụ.

   [ Đội trưởng tổ đội ] Thánh Kỵ Sĩ: Vậy sư phụ mang nhóc phó bản hai mươi mốt, đánh xong hai mươi mốt hai mươi tư.

   [ Tổ đội ] Bối Khả Khả: [ Xoay quanh ] Cám ơn sư phụ.

   Thù Tiểu Mộc cảm thấy mình chen nổi câu nào, Bối Khả Khả cũng là người nhiều, đường càng ngừng tâng bốc công cao của Thánh Kỵ Sĩ, cả kênh tổ đội đều là…

   [ Tổ đội ] Bối Khả Khả: Sư phụ lợi hại, giết gần hết trong có giây! !

   [ Tổ đội ] Bối Khả Khả: Sư phụ, làm sao sư phụ có thể cầm hai bộ vũ khí? ngầu!

   [ Tổ đội ] Bối Khả Khả: Sư phụ, quần áo của sư phụ rất quý phải ? đồ nhi tại trong server chưa có ai gom đủ bộ trang phục cấp sáu mươi đâu.   Thù Tiểu Mộc cảm thấy như cha mẹ đột nhiên ôm về đứa em trai thất lạc lâu, rất kỳ lạ, được tự nhiên. Đến nỗi khiến muốn phó bản hai mươi mốt, hai mươi tư với bọn họ nữa, lấy cớ có việc phải chút, rời khỏi tổ đội.

   Bối Khả Khả nhanh chóng lấy thân phận ” Đồ nhi quý, đắc ý của bang chủ đại nhân ” chính thức gia nhập Mông Hồng Thiên Hạ, tuy rằng khi đó chỉ mới cấp ba mấy, nhưng làm thứ hai trong bang hội, vẫn được hoan nghênh nhiệt liệt. Mỗi buổi tối bang hội đều tổ chức hoạt động cố định phó bản Hoàng Tuyền (phó bản cấp 35) năm lần, khi đó Thù Tiểu Mộc là người cấp thấp nhất bang hội, vì vậy bang hội vẫn cưỡng chế kéo tham gia. tại có thêm bạn nữ, tổ đội đương nhiên nhiều thêm người, Thù Tiểu Mộc liền tự giác lui ra, dù sao thú cưỡi của là loại mua, cần điểm kinh nghiệm, cấp bậc nhân vật lại cao, tham gia cũng được kinh nghiệm gì. Mọi người liền ý kiến gì nữa.

   ràng, Bối Khả Khả thăng cấp nhanh hơn Thù Tiểu Mộc nhiều lắm, tính cách cũng sinh động hơn , hơn nữa nhân vật pháp sư quả rất xinh đẹp động lòng người, cho nên ấy chóng biến thành trung tâm chú ý của cả bang hội. Thù Tiểu Mộc ngược lại, có vẻ khiêm tốn hơn, trong kênh bang hội hiếm khi thấy chuyện —— quá bận. Chỉ có khi quốc khố thiếu hụt hoặc là ai muốn mua đạo cụ gì, mới có người nhớ tới .

   Bối Khả Khả cũng nhanh chóng quên , bang hội chỉ có hai , đáng lẽ quan hệ phải rất tốt mới đúng, nhưng mỗi lần Khả Khả muốn chuyện phiếm với , lại có hứng thú đối với quần áo, đồ ăn, ngôi sao, hỏi cái gì đáp cái đó, rất chán. Ngẫu nhiên muốn dạo với , chỉ lang thang ở Tây Lăng, Cửu Lê giữ những quầy hàng hóa thành tinh linh cỏ, thú vị chút nào, vài lần như vậy, Khả Khả cảm thấy người này rất là lạnh lùng, cũng thử tiếp cận nữa.

   Vào ngày, Bối Khả Khả nhận được nhiệm vụ giết “Mộ Danh”, đó là nhiệm vụ nhận quần áo cấp năm mươi, chung quanh BOSS có quái chủ động*, thể có người hỗ trợ. hô trong bang hội vài lần, Thánh Kỵ Sĩ bảo Thượng Thư bang hội Chỉ Làm Uyên Ương Làm Thần Tiên cùng Chân Phạm ra giúp , hơi bất mãn:

   [ Bang hội ] Bối Khả Khả: Sư phụ, đồ nhi cần, đồ nhi muốn sư phụ lại giúp cơ.

   [ Bang chủ ] Thánh Kỵ Sĩ: Sư phụ dã chiến, ngoan, nghe lời.

   [ Bang hội ] Bối Khả Khả: chịu đâu!

   (*Quái chủ động: Có hai loại quái vật chủ động và quái vật bị động. Quái bị động chỉ tấn công khi bị công kích, quái chủ động tự bâu lấy người chơi, tấn công dồn dập làm mất máu rất nhanh.)

   Uyên Ương đứng bên cạnh Mộ Danh xem vị công chúa này làm nũng, Chân Phạm chờ hết nổi, vì thế mở miệng trêu:

   [ Bạn tốt ] Chân Phạm với bạn: Em bảo sư tỷ gọi sư phụ, sư phụ ra ngay.

   Bối Khả Khả tin:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Chân Phạm: thể nào, em kêu còn được, sư tỷ mà có thể kêu ra á?

   [ Bạn tốt ] Chân Phạm với bạn: Nếu có người có thể kêu sư phụ em ra khỏi dã chiến, ngoại trừ sư tỷ em còn ai khác nữa đâu.

   Bối Khả Khả nửa tin nửa ngờ:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thù Tiểu Mộc: Sư tỷ.

   [ Bạn tốt ] Thù Tiểu Mộc với bạn: Ừ?

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thù Tiểu Mộc: Sư tỷ làm nhiệm vụ lấy quần áo cấp năm mươi chưa?

   [ Bạn tốt ] Thù Tiểu Mộc với bạn: Nhiệm vụ gì?

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thù Tiểu Mộc: Đến chỗ em , gần đá truyền tống Trung Nguyên Thái Hư, đúng rồi, BOSS này lợi hại lắm, kêu sư phụ lại giúp chúng ta .

   Người bên kia là kẻ ngố, lúc ấy liền gửi tin:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ: Sư phụ, giúp đệ tử giết BOSS ?

   Lúc đó, tại Lưu Quang Mộng Cảnh pháp sư vừa bị Hoang Hỏa tung chiêu choáng váng, nhắm mắt lại đợi về thành dưỡng sức, nhưng rất lâu sau vẫn thấy động tĩnh gì, lúc sau mở mắt ra nhìn, Hoang Hỏa lại dùng khinh công, bỏ qua ta, nhe nanh nanh múa vọt về hướng đá truyền tống Lưu Quang Mộng Cảnh.

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: tới đó chờ.

   Khi Bối Khả Khả đứng ở đá truyền tống Thái Hư nhìn thấy sư phụ Hoang Hỏa của mang theo ID đỏ thẫm đầu tới rất khó chịu trong lòng, tại sao vị trí của mình lại quan trọng bằng ta chứ, quay đầu nhìn nữ thích khách cấp năm mươi ba kia, có nổi bộ đồ thời trang, còn mặc quần áo đệ tử môn phái miễn phí do Hệ thống tặng, có gì chỗ nào xuất chúng.

   Thua kẻ như vậy, Bối Khả Khả phục.

   Bối Khả Khả dùng hết thời gian quấn lấy Thánh Kỵ Sĩ, ngày thường chỉ cần Thánh Kỵ Sĩ ở chiến trường, đại đa số thời gian đều giúp làm nhiệm vụ. Thù Tiểu Mộc cũng thấy có gì lạ thường, chỉ lo chú ý đến giá cả các loại đạo cụ, quyết định mua hay bán.

   Mà cái máy tính cổ lỗ sĩ của Thù Tiểu Mộc bị bắt phải làm việc ngày đêm, đối xử vô nhân đạo, rốt cuộc cũng ngã bệnh. Đáng sợ nhất là sinh hoạt phí của Thù Tiểu Mộc cũng còn bao nhiêu, vì thế kế hoạch chữa bệnh cho nó đúng là lực bất tòng tâm.

   Thù Tiểu Mộc quyết định dời kế hoạch này đến tháng sau, đợi tới chiều tối liền lén tiệm Internet Vỏ sò xám ngoài đại học A, lên với sư phụ của mấy câu.

   [ Bang hội ] Thù Tiểu Mộc: Sư phụ, máy tính của đệ tử hỏng rồi, chắc tuần này lên mạng được.

   Lúc đó, tại thành phố L.

   Người nào đó nhìn chằm chằm cái dòng dưới ID thích khách cấp năm mươi ba kia hồi lâu, rốt cuộc mở miệng:

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Nhóc ở tiệm Internet Vỏ sò xám hả? Nhóc ở thành phố nào?

   [ Bạn tốt ] Thù Tiểu Mộc với bạn: Sư phụ biết đại học A ? Nó nằm xéo xéo, đối diện đại học A.

   Người nào đó gõ gõ tàn thuốc vào trong gạt tàn:

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Máy tính hỏng rồi, vì sao sửa.

   [ Bạn tốt ] Thù Tiểu Mộc với bạn: Ặc… Tháng sau sửa.

   “Lão đại, ông chủ tiệm thịt nướng là đưa đồ ăn khuya cho .” Cửa phòng quản lý bị đẩy ra, cậu nhóc mười tám mười chín tuổi cầm hộp thức ăn nhanh vào, nhòm vào màn hình máy tính trước mặt người nào đó: “A, lão đại lại cua được em mới rồi à ? Tiểu nhân xin bội phục sát đất!”

   Người nào đó cầm xâu thịt nướng: “Cửa hàng Internet tại khu nam đại học A của chúng ta do ai quản lý?”

   “A?” Miệng còn cậu nhóc còn gặm xâu thịt nướng, suy nghĩ hồi lâu mới : “Là lão Ngũ.”

   Người nào đó thả xâu thịt xuống gọi điện thoại: “Lão ngũ, là tôi đây. Nhìn xem trong tiệm có bé nào chơi Thiên Hạ 2, Server X, Thù Tiểu Mộc.”

   Lúc ấy Thù Tiểu Mộc an bài “Hậu ”, cũng kinh ngạc khi mình mới vào trò chơi mấy ngày, có nhiều đạo cụ cần xử lý như thế. bận rộn, đột nhiên quản lý tiệm Internet tới, đối phương rất là khách khí: “Xin chào, là Thù Tiểu Mộc tiểu thư phải ?”

   “A?” Thù Tiểu Mộc ngẩng đầu, đối phương càng cười chân thành hơn: “Thù Tiểu thư, chúc mừng thành khách hàng thứ hai mươi ngàn của tiệm Vỏ sò xám chúng tôi. Chúng tôi xin tặng thẻ khách hàng chơi game giới hạn của tiệm.”

   Đối phương đưa thẻ chơi qua, Thù Tiểu Mộc còn chưa phục hồi tinh thần lại, chàng quản lý cười cười, dùng câu “Chơi vui vẻ” kết thúc cuộc chuyện.

   Thù Tiểu Mộc nhìn tấm thẻ, qua lúc lâu mới hiểu được, ta … mình có thể lên mạng miễn phí cả đời ở đây? !

   , giới hạn mà, sau khi mình chết có con mình, con lại sinh cháu, cháu lại sinh chắt, con cháu đời đời, đều có thể lên mạng miễn phí? !

   ヽ(ˋ▽ˊ)ノ

   Bánh Bao lật qua lật lại cái thẻ, khi thấy quả nhiên là giới hạn sử dụng, hưng phấn nên hoàn toàn bỏ qua cái tên thẻ —— Sở Hán, thân phận: Nhân viên quản lý cao cấp.

   Thù Tiểu Mộc vui sướng gõ những dòng chữ hồng đậm lên màn hình:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ: Sư phụ! Đệ tử được tặng thẻ lên mạng giới hạn, giới hạn đó!

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Vậy à? Cũng may mắn đấy.

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ: [ Giơ tay cười to ] cần ngừng chơi, vui quá!

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Bên ngoài hỗn loạn, đừng chơi quá muộn.

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ: Đệ tử biết rồi.

   lâu sau, người nào đó ở thành phố L nhận được điện thoại, đối phương trêu chọc: “Lão đại, trình độ thưởng thức lần này giảm xuống hơi bị nhiều nha.”

   Người nào đó gác ống nghe lên đầu vai, ngậm xâu thịt tập kích kiếm khách chiến trường, trong lúc bận rộn ậm ừ : “Đừng bậy, đó là em tôi.”

   (1) Đồ thời trang là trang phục mua bằng Kim Nguyên Bảo, thường chi có tác dụng làm đẹp, số bộ đặc biệt ( rất mắc tiền) có thể tăng cho người mặc số kỹ năng đặc biệt. Bộ Tam Đại đệ tử của phái Vân Lộc Tiên Cư trong Thiên Hạ 2. Các bạn có thể xem thêm trang phục của các phái khác tại đây.↑

   [​IMG]
   mal thích bài này.

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 13: Đồ đệ lão Đại tạo phản.

   Edit&Beta:Myumyu
   Nguồn:https://lachoacucng.wordpress.com   Máy tính ở tiệm Vỏ sò xám đương nhiên là tốt hơn cái máy cũ kỹ trong ký túc xá của Thù Tiểu Mộc nhiều, đến nỗi Bánh bao có thể đồng thời treo sáu tài khoản máy, việc này làm cho Thù Tiểu Mộc vốn thích bày hàng buôn bán mở cờ trong bụng. Hơn nữa chủ quán có thể treo máy, vui mừng đến hoa tay múa chân.

   quyết định cho dù sửa xong máy tính cũ trong ký túc xá, nhất định cũng phải treo máy ở cả hai nơi, chậc, như vậy có thể treo chín tài khoản lần, chỉ cần nghĩ đến thấy tuyệt vời rồi.

   Vì thế Bánh bao trở thành khách quen của quán Vỏ sò xám, bởi vì có cái thẻ này trong tay, mấy quản lý và người phục vụ trong tiệm đều biết , thậm chí còn chiếm lấy cái máy tính dựa vào góc tường trong đại sảnh thời gian dài, thiếu điều dán lên đó mấy chữ to “máy tính chuyên dụng Thù Tiểu Mộc “.

   Tuy rằng nay nữ sinh ra tiệm Internet cũng nhiều, nhưng nữ sinh có thể coi đó là nhà, ra vào như chốn người vẫn là số ít, vì vậy Thù Tiểu Mộc cũng hấp dẫn ít ánh mắt của các bạn trai quanh mình. Đương nhiên thỉnh thoảng cũng có người đến gần, khổ nỗi người tâm trí người này đặt hết vào trò chơi, thề muốn vét sạch tiền, lại thêm dây thần kinh còn thô hơn cả đùi, cho nên chưa hề phát ra.

   Hôm nay là thứ Bảy, khi Bánh bao lại bước vào cửa tiệm Vỏ sò xám, sáu tài khoản của vẫn ngoan ngoãn mở cửa hàng, từ ngày người chơi thăng cấp sáu mươi nhiều hơn, trang phục cấp sáu mươi quả nhiên bán rất chày, số tiền trong túi các tài khoản mở quán thường xuyên đạt đến mức cực hạn, điều này làm cho Thù Tiểu Mộc rất là thỏa mãn.

   Mở bảng Bạn tốt ra xem, hầu như tất cả mọi người trong Mông Hồng Thiên Hạ đều chuẩn bị Thế lực chiến(1), nhiệm vụ chủ yếu của rất đơn giản ——nộp phí báo danh, dược phẩm, phù sống lại, đạo cụ tẩy đài vào trong quốc khố.

   [ Hệ thống ] Thù Tiểu Mộc giao nộp 500 lượng vàng vào quốc khố.

   [ Hệ thống ] Thù Tiểu Mộc giao nộp 100 cái phù Lục Đạo Luân Hồi vào quốc khố.

   [ Hệ thống ] Thù Tiểu Mộc giao nộp 100 Sa thạch vào quốc khố.   [ Nguyên lão thế lực] Vạn Phật Triều Tông: [ Nước miếng ] Tiểu Mộc, nhóc là cha mẹ của bọn !

   [ Bang hội ] Người Ngoài Hành Tinh: Em Tiểu Mộc, nếu ngày nào đó em chướng mắt Giây Giết Ba Ngàn rồi , gả cho gả cho nha… [ Nước miếng ]

   [ Bang hội ] Đêm Phong Lưu Nhức Trứng Trứng: Ta hận kẻ có tiền! [ Đập bàn ]

   [ Bang hội ] Đêm Phong Lưu Ngàn Hoa Tàn: Hận mãnh liệt! !

   [ Bang hội ] Bối Khả Khả: Sư tỷ, nhà sư tỷ chắc giàu lắm nhỉ? hâm mộ, người ta còn học. 5555~~~ Sư phụ, người ta có tiền sư phụ có thích người ta ?

   [Thượng Thư thế lực] Chân Phạm: Câu này xem như… cầu hôn? Thổ lộ? !

   [ Bang hội ] Đêm Phong Lưu Ngàn Hoa Tàn: [ Trừng mắt ] Các vị các vị, thấy sao, tiểu sư muội Bối Khả Khả dịu dàng xinh đẹp của chúng ta dâng trọn trái tim cho lão Đại, việc này chính là bước ngoặt trọng đại của Mông Hồng Thiên Hạ, màn có ý nghĩa lịch sử này vĩnh viễn lưu vào sử sách. Bây giờ xin cho phép chúng tôi hỏi tâm tình tại của lão đại chúng ta, đương nhiên trong khi phỏng vấn , trước tiên chúng tôi phỏng vấn con chó nuôi trong nhà Thượng Thư, bạn của lão Đại chút…

   [ Bang hội ] Người Ngoài Hành Tinh: [ Ói]

   [ Bang hội ] Bách Mị Sinh: [ Oí ]

   [ Nguyên lão thế lực] Vạn Phật Triều Tông: [ Ói]   Nhưng hai vị đương đều tỏ thái độ gì, mọi người nhịn được :

   [ Thượng Thư thế lực] Chân Phạm: Ông Thánh, con người ta mở miệng rồi, tỏ thái độ chứ .

   [ Bang chủ ] Thánh Kỵ Sĩ: Mọi người tập hợp tại Giang Nam, ai có thể lên YY lên.

   (*YY: Phần mềm chuyện Internet do công ty trách nhiệm hữu hạn Nghiên Phát sản xuất dựa nền tảng giao tiếp trong bang phái của gameonline. YY là ghép vần viết tắt của từ YuYin. YY là phần mềm miễn phí có chức năng vượt trội, thanh ràng lại tốn dung lượng bộ nhớ có thể vừa dùng vừa tác chiến game.)

   [ Bang hội ] Bối Khả Khả: Sư phụ, đệ tử với sư phụ.

   [ Bang chủ ] Thánh Kỵ Sĩ: Ừa. Tiểu Mộc?

   [ Bang hội ] Thù Tiểu Mộc: Dạ?

   [ Bang chủ ] Thánh Kỵ Sĩ: Lên YY.

   [ Bang hội ] Thù Tiểu Mộc: Sư phụ, đệ tử muốn tham gia.

   [ Bang chủ ] Thánh Kỵ Sĩ: Nhóc tham gia cũng vô dụng, phụ trách chuyển đồ , bảo nhóc chạy tới chỗ nào tới chỗ ấy, kẻo đánh chữ nhóc lại nhìn thấy.

   [ Bang hội ] Thù Tiểu Mộc: Ừa.

   chú ý của mọi người nhanh chóng chuyển sang vấn đề khác, sau khi khẩn trương chuẩn bị chiến tranh, Thế lực chiến bắt đầu, đề tài này lập tức bị chìm xuống đáy hồ. Thù Tiểu Mộc lên YY vào kênh thế lực, bên trong có hai trăm tài khoản, Thù Tiểu Mộc còn sững sờ ở đại sảnh đón khách, nhanh chóng bị nhân viên quản lý kéo vào phòng hội nghị Thế lực chiến. Trong tai vang lên giọng nam bố trí binh lực, Thù Tiểu Mộc nhìn nhìn hàng ID dài, [ Mông Hồng thiên hạ ] Thánh Kỵ Sĩ , liền biết người chuyện chính là sư phụ .

   Giọng của ta cũng có hiệu quả như seiyuu** Nhật Bản, đương nhiên cũng sinh ra uy lực làm cho Bánh bao Thù Tiểu Mộc tai nóng lên tim đập loạn nhịp. Dĩ nhiên,Thù Tiểu Mộc cũng tơ tưởng đến sư phụ mình, chỉ cảm thấy hổ là sư phụ của , đồng thời rất có chí khí mà nghĩ loại khí độ quan sát đại cục, bình tĩnh chỉ huy này, sợ là cả đời mình cũng có được. = =

   (**Seiyuu: người lồng tiếng cho phim hoạt hình, game Nhật Bản.)

   Lúc ấy Thiên Hạ vừa mở cửa, bang hội có năng lực chống lại Mông Hồng Thiên Hạ, thể nghi ngờ chỉ có mình liên minh Trác Tuyệt, khi đó các bạn nữ trong Mông Hồng Thiên Hạ đều bỏ , thực lực kỳ yếu hơn Trác Tuyệt bậc, lại thêm đám người này rảnh rỗi đến nhức trứng trứng, ngày nào gây sóng gió, sợ thiên hạ loạn, ngày chơi mười mấy giờ, PK sáu giờ, còn lại bốn giờ đùa giỡn các em , treo máy, nạp thẻ, phó bản. = =

   Cho nên kẻ địch của Mông Hồng Thiên Hạ rất nhiều, khi Thế lực chiến, đúng là bị đánh hội đồng. Cho nên Thù Tiểu Mộc làm hậu cần, cũng cực kỳ gian nan. Bị chết vài lần, cũng thông minh hơn —— biết thể di chuyển bằng đá truyền tống, mà phải đường vòng.

   Lúc này vác bao vật tư, xuyên qua Thạch Lâm, thấy đài Tế Trời ngay trước mắt, đột nhiên bên trái xuất nick đỏ, phản ứng đầu tiên của Thù Tiểu Mộc là chạy, tuy rằng cấp bậc của cao, nhưng tốc độ thú cưỡi mua lại cực kỳ nhanh. Bánh bao lập tức chạy , sau đó phát nick đỏ tới kia là ông chồng trong truyền thuyết của —— Giây Giết Ba Ngàn.

   Thù Tiểu Mộc nhìn chữ Thiên đầu ta, lại nhìn nhìn ID màu đỏ biểu thị kẻ địch, chạy cũng ổn mà chạy cũng ổn.

   Hai người nhìn nhau, chung quanh Giây Giết Ba Ngàn lại có hai nick đỏ lên, trong đó người là hội trưởng bang hội Thiên Tịnh Sa, mà Thiên Tịnh Sa, đó là bang hội của Giây Giết Ba Ngàn.

   Giây Giết Ba Ngàn giết Thù Tiểu Mộc—— nhân vật thích khách cấp 53, chỉ dùng chiêu Dạ Lang , mặc kệ bạn xếp vị trí thứ mấy bảng tài phú, vẫn rất rất yếu. Cho nên Thù Tiểu Mộc gần như bị giết trong vòng giây .

   Khi nhân vật Thù Tiểu Mộc nằm bãi cát trong Thạch Lâm, hình ảnh chuyển thành màu trắng đen. Giây Giết Ba Ngàn cưỡi bạch mã theo hai người trong bang Thiên Tịnh Sa:

   [ Bạn tốt ] Giây Giết Ba Ngàn với bạn: Trở về mở cửa hàng , đợi em.

   Thù Tiểu Mộc biết thể quá so đo, Thế lực chiến mà, đương nhiên phải thẳng tay giết địch, thể nể nang bạn bè thân thích gì được. Huống chi chỉ là trò chơi, hai bên quen biết cũng chỉ thông qua cái ID này, bạn dựa vào cái gì để cầu người khác đối xử tốt với mình?

   Bánh bao suy nghĩ ra rất nhiều lý do để mình thoải mái hơn chút, nhưng khi sống lại, nhìn nhân vật thích khách cấp năm mươi ba chỉ còn lại chút máu đứng bên cạnh đá truyền tống Thạch Lâm, nhìn đám ID hoặc đỏ hoặc lam hoặc lục qua, trong kênh bang từng dòng từng dòng tin tức chạy liên miên, đột nhiên cảm thấy độc.

   “Tiểu Mộc, đài Tế Trời Thạch Lâm, có thể đến đây ?” YY Thánh Kỵ Sĩ triệu hồi đồ nhi kém cỏi, Thù Tiểu Mộc đánh chữ trong kênh bang hội:

   [ Bang hội ] Thù Tiểu Mộc: Nick đỏ nhiều lắm đệ tử qua được, để gởi bán cho sư phụ.

   YY, Bang chủ đại nhân nghiêm túc : “ được, nhóc nhất định phải tới đây. Bọn ở chỗ này chờ nhóc.”

   Thù Tiểu Mộc cảm thấy rất bực bội, cho dù cái Bánh bao***, cũng phải nổi giận:

   (***Bánh bao: ý chỉ người dễ bắt nạt.)

   [ Bang hội ] Thù Tiểu Mộc: Mấy thứ này đệ tử giao quốc khố cũng được mà, vì sao sư phụ nhất định phải bắt đệ tử chạy tới chạy lui, sư phụ biết đệ tử rất dễ chết mà! !

   Sau đó Bánh bao giận dữ thoát YY, nộp tất cả vật tư có người vào quốc khố, trở về khu Thái Thú, mặc cho mọi người gọi như thế nào cũng trả lời.

   Trong kênh Thế lực có khoảng lặng ngắn ngủi:

   [Thượng Thư thế lực] Chân Phạm: [ Dè dặt ] Làm sao vậy?

   [ Nguyên lão thế lực] Vạn Phật Triều Tông: [ Hé miệng ] Đồ đệ lão Đại tạo phản.

   [ Bang hội ] Đêm Phong Lưu Nhức Trứng Trứng: Chắc có việc gì đâu, dỗ con là nghề của lão Đại mà.

   [ Bang hội ] Người Ngoài Hành Tinh: Lão Đại, tui cảm thấy vì áo cơm ngày sau của chúng ta, ngài phải hy sinh chút nhan sắc.

   [ Thượng Thư thế lực] Chỉ Làm Uyên Ương Làm Thần Tiên: xem chút .

   [ Bang hội ] Bối Khả Khả: Đầu năm nay, con bị bệnh công chúa nhiều.

   [ Thượng Thư thế lực] Chỉ Làm Uyên Ương Làm Thần Tiên: Đừng làm ồn thêm. Thánh?

   [ Bang chủ ] Thánh Kỵ Sĩ: Mấy người đánh trước .

   Thù Tiểu Mộc ngồi mình bậc thang thành Tây Lăng, sau lúc lâu thấy Thánh Kỵ Sĩ bừng bừng sát khí chạy đến:

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: cho sư phụ biết nhóc bị ai bắt nạt.

   Thù Tiểu Mộc ngượng ngùng , vừa rồi chỉ tức giận nhất thời, tại xả xong rồi, cũng còn ấm ức, vì thế bắt đầu thấy chột dạ:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : có gì. Xin lỗi sư phụ.

   Chiến sĩ Hoang Hỏa lên bậc thang, cùng sóng vai ngồi với tiểu thích khách:

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: là sư phụ nhóc, có gì thể ? Đừng luẩn quẩn trong lòng nhé bé ngốc, ai làm cho nhóc thoải mái, nhóc ra, chúng ta cùng làm cho thoải mái. Kỳ mấy thứ này cũng bắt buộc phải do nhóc đưa, chỉ cảm thấy nhóc tham dự trong đó, tuy là trực tiếp chiến đấu, cũng vui hơn ngồi chờ cuộc chiến chấm dứt nhiều.

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Lần sau theo phía sau sư phụ dễ chết như vậy nữa, được ?

   Thù Tiểu Mộc cảm thấy chút tủi thân mình phải chịu liền tan thành mây khói, chiến sĩ cao lớn đứng lên khỏi bậc thang:

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: , sư phụ mang nhóc đánh phó bản cấp 52 nhé.

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : Sư phụ tham gia Thế lực chiến nữa à?

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Thiếu mình sư phụ cũng sao.

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : [ Xoay quanh ] Sư phụ mở đường!

   Vì thế thầy trò hai người vui vẻ phó bản cấp 52, thông báo đội trưởng phân phối vật phẩm chạy liên tục, Thù Tiểu Mộc cũng phát mật ngữ của Giây Giết Ba Ngàn.

   (1)Giải thích toàn diện về Thế lực chiến Thiên Hạ nhị (Bản cập nhật 2. 0. 12) <Nguồn yzz.cn>↑
   [​IMG]
   Ảnh chụp đài Tế trời

   - Thời gian diễn ra: Tối thứ sáu mỗi tuần vào lúc 19 giờ 22 phút (3 giờ )

   - Thời gian ma phản công: Buổi trưa hôm sau mỗi tuần vào lúc 15 giờ 17 phút (2 giờ )

   - Tần số Thế lực chiến: lần mỗi tuần

   -Điều kiện tham gia: Tất cả thế lực, bang hội cấp ba trở lên.

   -Thời gian ghi danh: Bất kỳ thời gian nào trước khi Thế Lực Chiến bắt đầu.

   -Cách chơi:

   + , các thế lực lớn chiếm đài Tế Trời.

   Chung quang Cửu Lê, Ba Thục, Trung Nguyên mở ra 12 đài Tế Trời cho các thế lực tranh đoạt, bên nào chiếm lĩnh đài Tế Trời trước lúc kết thúc, đó chính thế lực chiếm lĩnh khu vực chung quanh đài Tế Trời.

   Mười hai đài Tế Trời bao gồm :

   Cửu Lê: trại Miêu Vu, đài Bạch Thủy, thôn Mộc Khắc, Thạch Lâm

   Ba Thục: trại Đan Bình, cánh đồng Bát Quái, cánh đồng Vọng Xuyên, hồ Ngũ Sắc.

   Trung Nguyên: vườn Sao Băng, hẻm núi Vó Ngựa, Đỉnh hồ, hầm trú

   + Hai, trước khi chiến đấu phải chuẩn bị

   1, Ghi danh. Trước lúc khai chiến phải ghi danh tham chiến, thế lực ghi danh bắt buộc phải là thế lực cấp ba trở lên.

   2. Mua đạo cụ. Đạo cụ để tinh lọc là Hoán Thạch Sa có thể mua ở tướng cướp thương nhân Roy ở Cửu Lê Thái Thú, Hoán Thạch Sa giá mười lượng vàng.

   3. Chuẩn bị tuyên chiến: Muốn chiếm lĩnh giàn tế, cần phải tuyên chiến với người chiếm lĩnh giàn tế, mỗi khi tuyên chiến với thế lực, cần tiêu hao mười lượng vàng trong quốc khố, vì vậy trong quốc khố phải chuẩn bị sẵn tiền.

   + Ba, quá trình Thế lực chiến

   1. Tinh lọc tiên thạch. Trong quá trình Thế lực chiến lấy việc tinh lọc tiên thạch làm dấu hiệu chiếm lĩnh đài Tế Trời, mỗi lần tinh lọc tiên thạch cần tiêu hao Hoán Thạch sa, thời gian tinh lọc khoảng 2 phút, trong khi tinh lọc nếu bị công kích, quá trình tinh lọc bị gián đoạn, tinh lọc bị gián đoạn thành công, Hoán Thạch sa cũng bị tiêu hao. Tiên thạch có thể tinh lọc nhiều lần.

   2. Chiếm lại đài Tế Trời bị chiếm trước: đài Tế Trời bị chiếm lĩnh vẫn có thể bị những thế lực khác công chiếm, nếu như cần công kích thế lực khác, đầu tiên cần phải tuyên chiến với thế lực đó. Thế lực nào chiếm lĩnh đài Tế Trời trước khi Thế lực chiến kết thúc chiến thắng

   3. ma phản công. Sau khi Thế lực chiến, thế lực công chiếm đài Tế Trời thành công, ngày hôm sau bị ma phản công, trong thời gian hai giờ, phải để cho ma đánh nát tiên thạch, bảo vệ đài thành công, mới có thể trở thành chủ nhân chân chính của đài Tế Trời trong tuần.
   mal thích bài này.

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 14: Cơn giận của phụ nữ chỉ là loại cảm xúc.

   Edit&Beta:Myumyu
   Từ khi cấp bậc của mọi người cao lên, Thù Tiểu Mộc cũng có nhiều nhiệm vụ hơn—— giúp đám đại gia trong bang hội thu mua trang phục cấp sáu mươi. Người trong bang rất trực tiếp, bình thường chỉ câu: “Tiểu Mộc, giúp mua bộ trang phục cấp sáu mươi nha.” Thù Tiểu Mộc yên lặng lưu ý, ghi nhớ trong đầu, xem lại bộ quần áo sáu mươi của môn phái này mình mua bao nhiêu, để có thể đưa ra giá thấp nhất.

   Có đôi khi món nào đó bán chạy quá, đủ bộ, liền dành cả ngày dạo các cửa hàng, để ý thông báo Kênh thế giới, thấy có người bán trang phục cấp sáu mươi liền lập tức liên lạc, xem có thể thu mua với giá thấp hay .

   Thời gian đó, thậm chí có người vì muốn mua trang phục cấp sáu mươi mà gia nhập vào Mông Hồng Thiên Hạ —— Với người trong bang, Thù Tiểu Mộc chỉ lấy 70% giá thị trường. Ít có người cám ơn , đại đa số đều cảm thấy dùng tiền mua đồ là chuyện đương nhiên thôi. Bánh bao này cũng lơ đễnh, vẫn nhận lời nhờ cậy của người ta như cũ.

   Giây Giết Ba Ngàn đương nhiên nhanh chóng biết được việc này:

   [ Bạn tốt ] Giây Giết Ba Ngàn với bạn: Tiểu Mộc, có thể giúp gom bộ Phi Thiên(1) ?

   Lúc ấy Thù Tiểu Mộc dạo ở khu kỹ năng Cửu Lê, nhận được tin tức nhanh chóng trả lời:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Giây Giết Ba Ngàn: Trong tài khoản phụ còn bộ, tới thành Tây Lăng chờ em chút.

   [ Bạn tốt ] Giây Giết Ba Ngàn với bạn: Ừ.

   Giây Giết Ba Ngàn đứng bậc thang ở thành Tây Lăng, lát sau, thầy thuốc cấp bốn mươi hai chạy tới, xin giao dịch bộ Phi Thiên, Giây Giết Ba Ngàn do dự nhận:

   [ Bạn tốt ] Giây Giết Ba Ngàn với bạn: Bao nhiêu tiền?

   [ Bạn tốt ] Bạn với Giây Giết Ba Ngàn: người có bao nhiêu?

   [ Bạn tốt ] Giây Giết Ba Ngàn với bạn: … còn ít thẻ gởi bán, người chỉ có chín trăm hai mươi lượng vàng.

   [ Bạn tốt ] Bạn với Giây Giết Ba Ngàn: Vậy chín trăm lượng vàng .

   Cung tiễn thủ cấp sáu tám hơi ngượng ngùng, khi đó giá thị trường bộ Phi Thiên là hơn bốn ngàn lượng vàng.

   [ Bạn tốt ] Giây Giết Ba Ngàn với bạn: đưa em chín trăm trước, phần còn lại trả trong vòng tuần.

   Thù Tiểu Mộc để ý lắm.

   [ Bạn tốt ] Bạn với Giây Giết Ba Ngàn: sao đâu, tốt xấu gì… cũng là vợ chồng mà, mấy cái này làm chi.

   Cung tiễn thủ im lặng lúc lâu:

   [ Bạn tốt ] Giây Giết Ba Ngàn với bạn: Về sau đừng dễ tin người như vậy, trong trò chơi này, có rất nhiều kẻ lừa đảo. Đúng rồi, người bên Thiên Tịnh Sa cũng rất cần mua trang phục cấp sáu mươi, nếu em có nhiều bán cho bọn họ nhé? Để tiếng, theo giá em đưa ra.

   [ Bạn tốt ] Bạn với Giây Giết Ba Ngàn: Cũng được, bảo bọn họ tìm em.

   Cung tiễn thủ xoay người định xuống, sau lúc lâu lại gửi mật ngữ:

   [ Bạn tốt ] Giây Giết Ba Ngàn với bạn: Chuyện lần trước… còn giận à?

   Thù Tiểu Mộc cười với cái màn hình máy tính, con khác con trai, các tức giận, chỉ đơn thuần là loại cảm xúc, liên quan đến nguyên nhân, kết quả đúng sai của việc:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Giây Giết Ba Ngàn: có việc gì đâu, có bang hội của mà. Huống chi bị giết lát sau sống lại là được.

   Cung tiễn thủ đứng dưới bậc thang, có lời nào để . đột nhiên cảm thấy có lẽ khoan dung rộng lượng của , chẳng qua là vì thương . Trò chơi vốn là như vậy, chỉ cần bạn rung động, tất cả những đòn tấn công, điểm yếu và thương tổn cũng chỉ là loạt số liệu và kết quả tính toán của máy móc mà thôi. Máu lực được bơm đầy lần nữa, hao tổn của lần tử vong, cũng chỉ là 2% độ bền trang bị.

   Chỉ như thế mà thôi.

   Sao đáng để người ta canh cánh trong lòng?

   Đương nhiên Thù Tiểu Mộc cũng có thời gian canh cánh trong lòng:

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: [ Kinh hãi ] Đồ nhi, vi sư ở Lưu Quang Mộng Cảnh phát vấn đề vô cùng ác liệt.

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: [ Kinh hãi] Vi sư phát trong túi chỉ có 50 đồng ! ! !

   =_=|||||

   Thù Tiểu Mộc chào từ biệt “ông xã”, cũng may cuối cùng còn biết đạo lý việc xấu trong nhà thể vạch cho người ngoài xem, cũng :

   [ Bạn tốt ] Bạn với Giây Giết Ba Ngàn: Sư phụ ta gọi em, em chút.

   Nhìn nhân vật thầy thuốc hoàn thành giao dịch hóa thành tinh linh cỏ bán hàng lần nữa, cung tiễn thủ cảm thấy khoảng cách giữa hai người càng ngày càng xa:

   [ Bạn tốt ] Giây Giết Ba Ngàn với bạn: Em nhanh thăng cấp, chúng ta cùng chiến trường. Cấp năm hai, năm ba cũng có gì để chơi.

   [ Bạn tốt ] Bạn với Giây Giết Ba Ngàn: Ừa.

   [ Bạn tốt ] Giây Giết Ba Ngàn với bạn: Có việc gọi .

   [ Bạn tốt ] Bạn với Giây Giết Ba Ngàn: Được.

   Đối thoại chấm dứt, Thù Tiểu Mộc cho vào túi ít tiền rồi vội vàng đến Lưu Quang Mộng Cảnh, nghĩ cách cứu viện sư phụ còn cả phí truyền tống.

   >_<

   Lưu Quang Mộng Cảnh, từ khi xuất đến nay luôn là nơi thị phi ——giết người ở nơi này chỉ cần mang nick đỏ 5 phút. Cho nên cũng khó giải thích nguyên do của đống rắc rối lộn xộn này. Vùng đất màu mỡ này luôn được PKER* thích, vì vậy nick đỏ chất thành đống, nhưng hệ thống lại luôn giao nhiệm vụ trong đó, làm khổ các bé ngoan thích PK.

   (*PKER: Người đam mê PK, giết người trong trò chơi.)

   Thù Tiểu Mộc thể nghi ngờ là trong những người bị hại, vừa truyền tống vào, liền thấy đống nick đỏ, mọi người nhanh chóng chú ý nhân vật mới toanh vừa vào cửa. Đám người mê PK ít nhiều gì cũng từng giao tiếp với , dĩ nhiên là biết phú bà này, đều tiến lên đùa giỡn.

   Tiểu thích khách cấp năm ba đứng gần đá truyền tống, lúc bị thích khách làm cho ngủ, ngủ xong lại bị đạo sĩ làm cứng đơ, sau đó lại bị Hoang Hỏa gây choáng váng, choáng váng xong lại bị pháp sư cho ngủ, mọi người thay phiên nhau đùa giỡn, Thù Tiểu Mộc hận Lưu Quang Mộng Cảnh lâu rồi, mỗi lần tới nơi này cảm thấy mình như biến thành con thỏ trăng đáng thương bị đám đàn ông đáng khinh kia thay nhau làm thịt…

   [ Miền ] Thù Tiểu Mộc: Sư phụ! ! ! [ Khóc lớn ]

   [ Miền ] Thánh Kỵ Sĩ: [ Nhíu mày ] Ai lại khi dễ đồ đệ ta!

   [ Miền ] Lá Rụng Biết Thu: [ Ngậm miệng ] phải tui.

   [ Miền ] Người Ngoài Hành Tinh: [ Ngậm miệng ] Cũng phải tui.

   [ Miền ] Đêm Phong Lưu Ngàn Hoa Tàn: Ặc, chẳng lẽ lại là tui? !   Hoang Hỏa đầu trâu mặt ngựa vác trường đao chạy tới đá truyền tống, đám đàn ông đáng khinh chuồn nhanh như bôi mỡ dưới chân. Thù Tiểu Mộc chuyển tiền qua, đối phương chút do dự nhận lấy. Bánh bao phát tin tức:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : Sư phụ, đệ tử muốn thăng cấp.

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Dễ thôi, cùng bọn họ mật thám.

   [ Bang chủ ] Thánh Kỵ Sĩ: Vó ngựa, mấy ông mật thám có phải còn thiếu người ?

   [ Bang hội ] Vó Ngựa Điên Cuồng: A? Lão Đại, bọn tui còn thiếu hai người.

   [ Bang chủ ] Thánh Kỵ Sĩ: Mang đại đồ đệ của tui theo với.

   [ Bang hội ] Vó Ngựa Điên Cuồng: Bé Tiểu Mộc? Đến đến đến, nhập đội nhập đội.

   Lúc Thù Tiểu Mộc hơi bất an, quả nhiên chuyện lo lắng nhất vẫn xuất —— mỗi lần chạy tới mục tiêu, mặc kệ nhanh chân thế nào, mọi người trong đội cũng chờ sẵn ở đó, có đôi khi lúc đến người ta bắt đầu đánh, vì thế cuối cùng số quái cần giết trong nhiệm vụ của mọi người đều đủ, chỉ mình còn thiếu vài con, toàn đội thể dừng lại chờ.

   Thù Tiểu Mộc cũng hiểu, cưỡi thú mua, hẳn là chạy nhanh hơn linh thú mọi người nuôi nhiều lắm, nhưng vì sao vẫn để cho người khác chờ chứ. biết thời gian mình tìm kiếm mục tiêu trong đống lời nhảm lúc nhận nhiệm vụ đủ để người khác truyền tống mất rồi. = =

   Cứ như thế, trong đội liền có người kiềm chế được :

   [ Bang hội ] Bối Khả Khả: Sư tỷ nhanh chút được ? Tranh thủ thời gian chúng ta còn có thể làm tiếp hai đợt, đừng làm mất thời gian của mọi người!

   [ Bang hội ] Thù Tiểu Mộc: Ặc… Tỷ còn thiếu ba còn, hoặc là mọi người tiếp , tỷ làm hết vòng này làm nữa.

   Sau đó Vó Ngựa Điên Cuồng liền nhận được tin báo của Hệ thống:

   [ Hệ thống ] Thánh Kỵ Sĩ xin nhập đội, đồng ý / cự tuyệt?

   Khi đó Bang chủ đại nhân cấp sáu chín, mặc nguyên bộ trang phục sáu mươi, vào thời điểm đó là cấp độ đại thần, lọt vào đống nhân vật cấp năm mươi, lập tức có vẻ tự hạ thấp thân phận.

   [ Đội trưởng tổ đội ] Vó Ngựa Điên Cuồng: [ Kinh hãi ] Lão Đại, cấp bậc ông quá cao, thể làm cùng bọn tui được đâu.

   [ Đội ngũ ] Thánh Kỵ Sĩ: Tui có thể thăng cấp bảy mươi, có làm hay cũng sao. Mọi người cứ để tui đánh .

   [ Đội trưởng tổ đội ] Vó Ngựa Điên Cuồng: Tiểu nhân được sủng ái mà hoảng hồn nha.

   [ Đội ngũ ] Thánh Kỵ Sĩ: Đồ nhát cáy**.

   (**Nguyên văn là Ngọa tào <job-hugging clan> ám chỉ những người bất mãn vừa ý với công việc tại nhưng có can đảm nhảy việc, thay đổi hoàn cảnh.)

   Thù Tiểu Mộc còn chu du tại Hạnh Nhi lĩnh, mấy con quái làm nhiệm vụ mật thám căn bản phải tranh giành mới lấy được, nhưng Thù Tiểu Mộc lại am hiểu chuyện này, cho nên chờ chạy đến trước mặt quái, quái bị người khác đoạt mất rồi. Bánh bao vừa chạy lanh quanh tìm quái, vừa cảm thấy thấy đầu váng mắt hoa, chiến sĩ Hoang Hỏa mang ID Thánh Kỵ Sĩ vác cặp chùy hung thần ác sát chạy tới, dạo qua vòng quanh , cũng thấy có động tác nào, dẫn năm sáu con Hồ lại, sau đó ra chiêu Tinh Chấn Quần Công(2), năm con quái nháy mắt bỏ mình.

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Đủ chưa?

   Lúc này Bánh bao mới phản ứng lại:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : A? Đủ rồi.

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: giao.

   Trong đội ngũ có Thánh Kỵ Sĩ, ràng ai thúc giục Thù Tiểu Mộc nữa, theo phía sau Hoang Hỏa cần đánh quái, mọi người đều cảm thấy nhàng,

   Thù Tiểu Mộc là kẻ mù đường chính hiệu, cũng may những nhiệm vụ này Hoang Hỏa sớm thuộc nằm lòng, nhiệm vụ vừa công bố, ta lập tức báo ra điểm truyền tống trong đội ngũ. Kỳ mấy cái địa điểm kia người thông minh chút vừa nhận nhiệm vụ đều có thể thấy, hành động của ta đương nhiên là muốn giúp đỡ kẻ mù đường Thù Tiểu Mộc. Thù Tiểu Mộc truyền qua luôn thấy ta đứng đợi:

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: nào.

   Vì thế Thù Tiểu Mộc lựa chọn Hoang Hỏa, nhấn chọn theo, tiểu thích khách cấp năm ba cưỡi Dạ Báo(3) theo phía sau chiến sĩ Hoang Hỏa, quả nhiên hề lạc đường oan uổng lần nào.

   Ngày đó bọn họ làm tám vòng mật thám, đội trưởng thay phiên chuyển tiếp nhận nhiệm vụ, đúng là đội làm việc rất năng suất, Thù Tiểu Mộc cũng thấy mệt, còn cảm thấy rất nhàn nhã.

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Thế nào, thăng cấp mau hơn chứ?

   Bánh bao rất vui vẻ:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : Nếu mỗi ngày sư phụ đều có thể mang đệ tử tốt rồi!

   Bang chủ đại nhân làm bộ thâm trầm:

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Ừ~~~ mặc dù vi sư làm thế này đúng là hạ thấp địa vị, nhưng cũng cố mang nhóc mỗi ngày vậy.

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : >_<

   (1)Trang phục Phi Thiên cấp sáu mươi của cung tiễn thủ:↑

   [​IMG]

   (2) AOE Tinh Chấn Quần Công_Hoang hỏa:↑

   [​IMG]

   (3)Trân thú Dạ Báo:↑

   [​IMG]
   mal thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :