1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Anh mở đường, em yểm trợ - Nhất Độ Quân Hoa (81c+NT) HOÀN

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 20: Ra tay

   Edit&Beta:Myumyu
   Nguồn:https://lachoacung.wordpress.com

   Nhờ Bang chủ đại nhân dùng mọi cách dạy dỗ, kỹ thuật đánh lén của Thù Tiểu Mộc càng ngày càng xuất sắc. thể đòi hỏi giỏi lại càng giỏi hơn, cái gì mà mãn công mãn phòng, kỹ năng của ngựa vân vân, đối sứ như là kinh thánh —— xem hiểu, cũng nhớ nổi. Tất cả các kỹ năng của thích khách, chỉ biết bốn —— Thôi Mệnh, Thân, Ảnh Sát, Địa Hành.

   Trạng thái Thôi Mệnh là tâm pháp cứu mạng của thích khách, hàm ý là thể lảng tránh, khi ở trạng thái này, chiêu Ảnh Sát của có thể làm người ta mất tám ngàn máu. Vào thời điểm mà mọi người đều bồi hồi giữa có cánh và có cánh đó, đúng là làm cho người ta nhức cả trứng trứng, mà Địa Hành có thể giúp thích khách ở trong trạng thái bị công kích, quả đúng là bảo vật của những thích khách khoái du lịch qua màn hình máy tính, đánh lén xong rồi chạy trốn chiến trường.

   (*Nguyên văn là đản đông. từ thịnh hành mạng Trung Quốc. Do người chơi World of Warcraft sáng tạo ra, hàm nghĩa là chỉ những người quá mức nhàm chán mà làm ra đủ loại chuyện hợp với lẽ thường, cũng chỉ trạng thái nhàm chán, như”Rỗi rảnh đến đản đông” . tại l những chuyện kỳ lạ, hợp với lẽ thường cũng gọi là đản đông.)

   Bởi vì kỹ năng cũng chỉ nắm giữ được bốn chiêu này, cho nên Bánh bao dùng rất là thuận buồm xuôi gió, mây bay nước chảy lưu loát sinh động,thuần thục tự nhiên.

   Dần dà, Bang chủ đại nhân tự nhiên cũng phát được tác dụng đặc biệt của đồ nhi nhà mình, vì thế khi chiến trường, cuối cùng cần đoạt cờ nữa, phá tan lời tiên đoán rằng đoạt cờ cả đời của rất nhiều người trước đây.

   Vì thế chiến trường, bình thường Bang chủ đại nhân vác trường đao búa tạ chạy trước hấp dẫn ánh mắt kẻ địch, nữ thích khách mặc áo đen quần cụt chạy phía sau lén lút tập kích. Ở thời điểm tình hình chiến đấu hai bên giằng co lặng lẽ thu hẹp khoảng cách tung chiêu Ảnh Sát, giết xong nhanh chóng lủi , chạy như điên về hướng an toàn. Thông thường người bỏ mạng dưới song đao của chỉ cần phản ứng chậm chút ngay cả bóng dáng cũng nhìn thấy, chỉ thấy cột máu của mình tự nhiên hụt mất nửa. >_<

   Vì thế vô số người quen đều bị trúng đòn này, nhất là cung tiễn thủ giống Giây Giết Ba Ngàn, khả năng tấn công cao, kỹ năng có tầm bắn xa, tốc độ di chuyển cũng rất nhanh, nhưng lượng máu, phòng ngự pháp thuật và phòng ngự vật lý đúng là bi kịch!

   bị thích khách áp sát sao, bị người ta tiếp cận rồi chỉ có chết gọn gàng sạch . Lúc vừa mới bắt đầu ta vẫn để ý tới Thù Bánh bao, cảm thấy khả năng thao tác của , mình còn sao. Vì thế lòng dạ tấn công Thánh Kỵ Sĩ. ngờ kia Bánh bao tung chiên Ảnh Sát, cung tiễn thủ liền đau đến giơ chân, cuối cùng chết thảm dưới trường đao của Hoang Hỏa.

   Chịu thiệt nhiều lân, vừa thấy Thù Tiểu Mộc thân lập tức sử dụng kỹ năng đánh bay ra, cho lại gần. Bánh bao buồn rầu trận, Bang chủ đại nhân lập tức nghĩ ra chiêu mới——trình tự đánh lén cung tiễn thủ liền biến thành —— Địa Hành (độn thổ), chạy vội tới trước mặt đối phương, sử dụng kỹ năng, lập tứcẩn thân, sau đó Ảnh Sát. >_<

   Phương pháp này dùng với Giây Giết Ba Ngàn có đôi khi mất linh —— động tác của ta rất nhanh, thường xuyên chưa kịp thân bị đánh văng ra, mà số cung tiễn thủ đáng thương động tác hơi chậm chút, cũng chỉ có thể nhìn thanh máu đáng thương của mình rút nhanh như vũ bão mà chảy hai hàng nước mắt.

   Hai người bình thường đường lớn, chỉ lảng vẳng quanh những đường dọc theo Đông doanh, Tây doanh, chọn những kẻ lạc đàn mà xuống tay. Dần đàn, cũng ăn ý hơn, khi phát mục tiêu, Bang chủ đại nhân vừa tiến lên liền tung chiêu gây choáng, Thù Bánh bao liền lập tức thân, sau đó Ảnh Sát phát, lập tức quay lưng bỏ chạy, phối hợp có thể chê vào đâu được.

   Buổi tối, Bánh bao vẫn loanh quanh chiến trường như cũ, khi đó qua thời gian xin vào đội trong chiến trường, vào chiến trường liền thành phe đối địch với Bang chủ đại nhân, Bánh bao rất sợ hãi:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : Sư phụ…

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Đừng sợ.

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : Nhưng mà…

   Bang chủ đại nhân đề xuất:

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Nhìn trong đội của nhóc ai có cấp bậc cao nhất, trang bị tốt nhất, theo ăn chực!

   Bánh bao liền ngắm nghía đám đồng đội, tìm kiếm đối tượng ăn chực cơm, đột nhiên tin tức Hệ thống nhảy ra:

   [ Hệ thống ] Giây Giết Ba Ngàn mời bạn nhập đội, đồng ý / cự tuyệt?

   Thù Tiểu Mộc đột nhiên cảm thấy bùi ngùi vì thế vô tình, nhưng vốn là người biết từ chối, đành phải nhăn nhó uốn éo vào đội. Giây Giết Ba Ngàn vốn cùng đội với “bà xã” Nhược Thủy, bởi vì xin đúng lúc, hai người còn cùng phe. Thù Tiểu Mộc cảm thấy mình biến thành kẻ thứ ba sáng choang. >_<

   Kỳ cung tiễn thủ và thầy thuốc cũng tương xứng, mọi người nghĩ xem, kẻ có tiếng là cặp chân vàng, chạy nhanh như gió, kẻ khác nổi tiếng chân ngắn, là môn phái duy nhất trong Thiên Hạ có kỹ năng gia tốc, chạy còn xúc phạm đến chữ chạy nhiều nhất chỉ có thể kêu là di động, đúng vậy, di động! >_<

   Bạn xem tổ hợp như vậy, có thể tạo nên hiệu quả gì sao?

   May mà Giây Giết Ba Ngàn ở chiến trường cũng cũng cần nhân vật trị liệu hỗ trợ, với điểm phòng ngự của cung tiễn thủ nếu người ta tiếp cận được, có người trị liệu cũng dùng được —— kỹ năng căn bản là đánh tới ta, đương nhiên nếu bị người ta áp sát, có người trị liệu cũng bằng —— thời gian sử dụng kỹ năng bơm máu đủ cho ta thăng thiên.

   Cho nên phương châm chiến lược của hai người là Giây Giết Ba Ngàn cầm cung đứng xa ngắm bắn, em Nhược Thủy cưỡi ngựa theo phía sau ta ăn ké danh vọng, có đôi khi gặp tình thế nguy cấp, xuống ngựa tiến hành trị liệu chút.

   Mà tốc độ của Thù Bánh bao tuy rằng theo kịp Giây Giết Ba Ngàn, nhưng vẫn dễ dàng đuổi kịp Nhược Thủy. Hai người cũng chuyện trong kênh đội ngũ, Thù Tiểu Mộc cũng biết bọn họ có chuyện riêng với nhau , dù sao cũng hứng thú với chuyện này. Nữ thích khách cấp sáu hai thân theo, thấy Giây Giết Ba Ngàn đánh lén ai liền tiến lên cho chiêu Ảnh Sát.

   Kỳ thích khách và cung tiễn thủ tổ hợp rất giỏi, ngay cả Mạn Đà La giỏi thao tác như vậy cũng bị hai người xử đẹp —— Hai môn phái này người tấn công tầm xa, người công kích tầm gần, bạn đề phòng thích khách bị cung tiễn thủ bắn thành con nhím, bạn đề phòng cung tiễn thủ bị thích khách đâm cho người đầy lỗ thủng. Mạn Đà La dùng chiêu Lê Hoa Cát Đằng Quyện Điểu (kỹ năng của cung tiễn thủ) giết Thù Tiểu Mộc, nhưng cũng cực kỳ cam lòng ngã xuống dưới ống quần Phi Thiên của Giây Giết Ba Ngàn.

   >_<

   Phản ứng của Mạn Đà La là quay lại, cũng tính là báo thù, có lẽ những người giỏi thao tác luôn thích chứng tỏ siêu việt của mình, ta muốn ra tay giải quyết tổ hợp này. Phương pháp sử dụng cũng đơn giản, trực tiếp tới trước mặt Giây Giết Ba Ngàn, sau đó dùng chiêu Cuồng Ảnh kiếm khóa Ba Ngàn lại, lúc Thù Bánh bao chưa kịp phản ứng tung ám khí thôi miên Thù Tiểu Mộc, lúc này Ba Ngàn chạy ra xa, lại dùng chiêu tăng tốc Hóa Huyết, sau đó lại chiêu Tàn Ảnh kiếm, khiến cho người ta chỉ còn con đường chết. ta phóng ra đoạn xa, Giây Giết Ba Ngàn mới chậm rãi ngã mặt đất.

   Điều này làm cho Thù Bánh bao rất là bất an —— phòng ngự của cung tiễn thủ quá thấp, chỉ cần ai tùy tiện xông lên, bị mất tới nửa thanh máu. Thù Tiểu Mộc cảm thấy mình vẫn thích phối hợp với sư phụ hơn, cách hình tượng … nếu Thánh Kỵ Sĩ là con Larbador, như vậy Giây Giết Ba Ngàn chính là con Chihuahua liều chết.
   ヽ(ˋ▽ˊ)ノ

   Lúc này dù sao cũng là đối địch, Giây Giết Ba Ngàn vừa chết, Thù Tiểu Mộc cũng đành phải nhắm mắt chờ sống lại. Sau đó biết từ khi nào, thích khách kia mở bảng kỹ năng ra, nháy mắt liền thân biến mất tại ven sông ở chiến trường, biết đâu.

   Thù Tiểu Mộc theo em Nhược Thủy đương nhiên là có lời nào để , các chỉ có thể chờ Giây Giết Ba Ngàn tìm đến, ngờ Thánh Kỵ Sĩ lại tìm đến trước —— ta xách song chùy đuổi theo chiến sĩ Thiên Cơ, chiến sĩ Thiên Cơ kia bị rơi xuống nước chỉ có thể ráng lội tới. Phía sau, tuy rằng Hoang Hỏa tứ chi phát triển, trang bị rất năng, nhưng ở trong nước vẫn hết sức linh hoạt. ta nhàng lướt nước, lần nữa chặn đường Thiên Cơ chỉ còn lại phần ba máu.

   Em Nhược Thủy lúc đó chạy tới gần, dùng chiêu Nghịch Chuyển đan để khôi phục hơn tám ngàn máu cho chiến sĩ Thiên Cơ. Thù Tiểu Mộc đứng sang bên, chiến sĩ Hoang Hỏa đổi vũ khí thành chùy, dùng chiêu đánh lan Phi Tinh chấn, cũng thấy động tác như thế nào, em Nhược Thủy nhập cõi luân hồi.

   Chiến sĩ Hoang Hỏa vẫn còn nhiều máu, Thiên Cơ công kích, nếu trang bị tốt, tăng thêm điểm công kích, chả khác gì gãi ngứa. Cho nên máu ta cũng bị hao hụt bao nhiêu. Hai người quấn lấy nhau bên bờ sông, sau lúc lâu, Thiên Cơ cũng cũng bị tiễn đầu thai. Thù Bánh bao chạy tới gần Hoang Hỏa còn lại nửa bình máu:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : [ Giơ tay ] Sư phụ!

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: [ Vỗ về ] hoàn thành nhiệm vụ chiến trường chưa?

   Thù Tiểu Mộc nhìn nhìn bảng nhiệm vụ, biết muốn đến nhiệm vụ “Tiến vào chiến trường, giết chết hai kẻ địch”, quy tắc của chiến trường này là mặc kệ khả năng công kích của bạn cao đến thế nào, ai bổ đao cuối cùng coi như người đó giết:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : [ Chột dạ ] Còn chưa, đệ tử giành lại.

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Haizzz!

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Ra tay .

   Bánh bao rất hoang mang:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : Làm gì ạ?

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: [ Nhíu mày ] Giết sư phụ giao nhiệm vụ chứ gì!

   Ven bờ sông , khi Thù Tiểu Mộc dùng song đao đâm chiến sĩ Hoang Hỏa đầu trâu mặt ngựa, vẻ mặt dữ tợn này, có loại cảm giác khi sư diệt tổ.
   ヽ(ˋ▽ˊ)ノ

   Đến khi thống kê chiến tích, Thánh Kỵ Sĩ đánh chết hai mươi bảy người, chết hai lần.
   mal thích bài này.

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 21: Đừng Mất Hồn

   Edit&Beta:Myumyu


   Thù Tiểu Mộc lên tới cấp sáu tư, cao hứng phấn chấn.

   Bang chủ đại nhân lại có thêm nhiệm vụ mới ——buổi tối mỗi ngày mang phó bản Hình Thiên kiếm kinh nghiệm, đó là chính bản cần tới mười người, vào lúc ấy những người có thể giết BOSS còn rất ít, đám Chân Phạm và Chỉ Làm Uyên Ương Làm Thần Tiên, Vạn Phật Triều Tông trong bang đều bị kéo làm cu li, vây quang ID cấp sáu tư hạnh phúc tràn trề.

   [ Nguyên lão thế lực] Vạn Phật Triều Tông: Lão thánh, hôm nay lại chỉ có mình con vịt là thầy thuốc à?

   [ Thượng Thư thế lực] Chân Phạm: Sao tui cảm thấy an toàn tính mạng được bảo đảm.

   [ Bang chủ ] Thánh Kỵ Sĩ: Còn cách nào khác đây, để tui kêu bọn Tử Điệp, mọi người vào trước .

   [ Bang hội ] Người Ngoài Hành Tinh: Như vậy được đâu lão Đại, bọn tui thể liều mạng với BOSS mà chỉ có mỗi bình sữa, mau kêu mấy thầy thuốc tiến vào !

   [ Bang chủ ] Thánh Kỵ Sĩ: Sao được, lúc này bang hội nào có thầy thuốc đều giữ chặt muốn chết, đâu mà kêu đây!

   [ Bang hội ] Đêm Phong Lưu Nhức Trứng Trứng: Nhớ trước kia lão Đại từng có những ngàu phong lưu khoái hoạt, vô số em thầy thuốc tranh nhau theo giúp nhóm chúng ta phó bản.

   [ Bang hội ] Đêm Phong Lưu Ngàn Hoa Tàn: [ Gõ chuông niệm kinh ] Nhớ năm xưa, lão Đại kêu gọi thầy thuốc phó bản Hoàng Tuyền cấp ba lăm, đội xoạt xoạt xoạt vào sáu người tất cả đều là các em thầy thuốc. Ai!

   [ Bang hội ] Thù Tiểu Mộc: [ Chột dạ ]

   [ Bang hội ] Vó Ngựa Điên Cuồng: Lão Đại, hay là ông lại phát huy sức quyến rũ của mình ?

   [ Thượng Thư thế lực] Chỉ Làm Uyên Ương Làm Thần Tiên: Lúc đánh quái nên ít chuyện thôi.

   [ Thượng Thư thế lực] Chân Phạm: sợ, tui đường đường là Thiên Cơ max phòng thủ, còn sợ con Ô Khang này sao? !

   Dứt lời, BOSS Ô Khang tung chiêu Hội Tâm Nhất Kích, hệ thống nêu lên: Chân Phạm chết.

   =_=||||

   Phó bản chấm dứt, Bang chủ đại nhân mang mọi người phó bản Kiếm Vực cấp sáu lăm, Bánh bao mình vào chiến trường, cũng định theo ai ăn chực danh vọng, chỉ tự mình tẩy cờ. Ở Đông doanh nhận được tin tức của hệ thống:

   [ Hệ thống ] Giây Giết Ba Ngàn mời bạn nhập đội, đồng ý / cự tuyệt?

   Bánh bao là người biết từ chối, liền bấm đồng ý.

   Trong đội ngũ đươnG nhiên có mặt em Nhược Thủy, tại phải thời gian xin vào đội ngũ, nên ta vào phe đối địch với Giây Giết Ba Ngàn. Giây Giết Ba Ngàn mang theo Thù Tiểu Mộc chạy khắp chiến trường, vẫn chọn những kẻ lạc đàn xuống tay như cũ, Thù Bánh bao thành thành theo, lặp lại bộ động tác —— Thân, Ảnh Sát, Địa Hành. = =

   Mà chiêu Ảnh Sát của cộng thêm kỹ năng Dạ Lang của Giây Giết Ba Ngàn, có thể giải quyết gọn kẻ mặc nhuyễn giáp* mà trang bị được tốt cho lắm.

   (*Thông thường trong game online, các môn phái chuyên cận chiến mặc trọng giáp, các môn phái đánh xa đánh lan thường mặc nhuyễn giáp, có khả năng phòng thủ kém hơn. Tương tự trong Thiên Hạ Hoang Hỏa mặc trọng giáp; pháp sư, thầy thuốc mặc nhuyễn giáp.)

   Hai người im lặng chém đầu vô số người, khi đến Tây doanh gặp gỡ em Nhược Thủy, Giây Giết Ba Ngàn vẫn tung chiêu Dạ Lang như cũ, Thù Bánh bao liền khiếp sợ:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Giây Giết Ba Ngàn: [ Kinh hãi] ấy là “bà xã” của mà!

   Giây Giết Ba Ngàn chặn Nhược Thủy lại:

   [ Bạn tốt ] Giây Giết Ba Ngàn với bạn: Ừ.

   Sau đó tiện tay dùng Cát Đằng Thuật giải quyết luôn bé thầy thuốc vốn chỉ còn da bọc xương:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Giây Giết Ba Ngàn: Vậy sao còn giết?

   [ Bạn tốt ] Giây Giết Ba Ngàn với bạn: chiến trường, phải chiến hữu là kẻ địch, chỉ có thể giết hay , có nên giết hay .

   Thù Bánh bao ủng hộ đạo lý này, nhưng cũng tranh cãi:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Giây Giết Ba Ngàn: Em đột nhiên cảm thấy rất vui vẻ .

   [ Bạn tốt ] Giây Giết Ba Ngàn với bạn: ?

   [ Bạn tốt ] Bạn với Giây Giết Ba Ngàn: [ Giơ tay cười to ] Hóa ra đối xử với “bà xã” nào cũng như nhau .

   [ Bạn tốt ] Giây Giết Ba Ngàn với bạn: …

   [ Bạn tốt ] Bạn với Giây Giết Ba Ngàn: [ Xoay quanh ] Nhưng sư phụ em mặc kệ có phải đối địch hay cũng chưa bao giờ giết em.

   Đối phương lại im lặng, lời nào.

   Đêm đó, em Nhược Thủy phát thông cáo thế giới, chính thức ly hôn với Giây Giết Ba Ngàn, thiên hạ ồn ào. Cung tiễn thủ lại thành kẻ độc thân.
   ╮(╯▽╰)╭

   Lúc đó Bang chủ đại nhân loanh quanh tại thành Cửu Lê, ta muốn tìm ít thầy thuốc cho bang hội.

   Nhưng khi đó bang hội nào cũng thiếu thầy thuốc, bang chủ đều giữ rịt lấy thầy thuốc của mình, sợ bị cướp , ta lắc lư mấy vòng, cuối cùng cảm thấy chắc phải gửi gạo nuôi từ bé rồi! >_<

   Vì thế bang hội liền lấy lợi ích thực tế mỗi ngày mang phó bản, mang thăng cấp, trang bị còn có tiền bạc ra làm mồi dụ, liền dụ được bốn thầy thuốc cấp thấp vào. Khi đó bốn thầy thuốc đều chỉ khoảng cấp bốn lăm, trang bị rách tung toé còn đỡ, đáng sợ nhất là có người còn biết kỹ năng bơm máu Diệu Thủ, độc chiêu của thầy thuốc là cái gì!

   Chúng sinh trong hội đổ mồ hôi, nhưng hết cách, ai bảo bang mình thiếu thầy thuốc, vì thế bốn tên gà mờ kia bắt đầu ngây người trong Mông Hồng Thiên Hạ.

   Sau đó Bang chủ đại nhân rất bận rộn, phải dẫn bốn thầy thuốc làm nhiệm vụ, đánh trang bị, ngay cả làm nhiệm vụ mật thám cũng chỉ có thể giúp bốn thầy thuốc. Đội ngũ này có chủ công, bốn thầy thuốc, được xưng là đội ngũ an toàn nhất đất hoang. >_<

   Thù Bánh bao vốn quen thân với bốn thầy thuốc này, chính là ngày đẹp trời khi Lưu Quang thành Trung Nguyên bắt Từ đại sư, nhận được dòng mật ngữ:

   [ Người xa lạ ] Đừng Mất Hồn với bạn: Tiểu Mộc, bạn giúp mình giết Đại Đao Hổ nhé.

   Thù Tiểu Mộc ấn F11 hủy bỏ trạng thái người chơi xung quanh, liền nhìn thấy thầy thuốc này sau lúc lâu cân nhắc mới nhớ ra đây là người do sư phụ nhà mình vừa dụ dỗ về. Hỗ trợ là chuyện đương nhiên, vào đội của cậu ta, thích khách cấp sáu tư giết BOSS cấp bốn mấy phải là chuyện rất dễ dàng sao —— tung chiêu Ảnh Sát, Đại Đao Hổ liền hét lên rồi ngã gục.

   [ Người xa lạ ] Đừng Mất Hồn với bạn: [ Ôm ] Cám ơn Tiểu Mộc.

   Tiểu Mộc thản nhiên trả lời đừng khách sáo, đối phương lại gửi tin:

   [ Người xa lạ ] Đừng Mất Hồn với bạn: [ Mồ hôi lạnh ] Bạn có rảnh , giúp mình giết Qủy Phương được ?

   Thù Tiểu Mộc cảm thấy người này có vẻ đáng :

   [ Người xa lạ ] Bạn với Đừng Mất Hồn: Được.

   Khi hai người đằng đằng sát khí chạy vội tới chỗ Quỷ Phương đại nhân, lần này có ai giành quái, thời gian mở server càng lâu, tượng giành quái càng ngày càng ít. Có lẽ là các bạn người mới đều trưởng thành, cũng có lẽ nhóm người mới đều nghỉ chơi gần hết.

   Thù Tiểu Mộc thuận lợi giết Quỷ Phương, Đừng Mất Hồn trở về giao nhiệm vụ.

   [ Người xa lạ ] Đừng Mất Hồn với bạn: Mình có thể thêm bạn vào danh sách bạn tốt ?

   Thù Tiểu Mộc chủ động gửi tin xin làm Bạn tốt qua, đối phương nhanh chóng đồng ý. Hệ thống thản nhiên thông báo: Đừng Mất Hồn trở thành Bạn tốt của bạn.

   Ngày đó Thù Bánh bao làm gì cả, theo giúp đỡ thầy thuốc cấp bốn mấy làm nhiệm vụ. cảm thấy cậu ta hạnh phúc, ngẫm lại chính mình khi xưa, mình thở hổn hển vùi đầu đánh quái.

   Khi ở Thương Tuyền lại nghĩ tới lúc mình giết Quan chỉ huy, vừa nhớ lại vừa cười, giống như vừa quay đầu, sư phụ giơ song chùy, vẻ mặt dữ tợn kia từ xa chạy tới. Mà tại, chỉ cần chiêu Ảnh Sát, hoàn toàn có thể giải quyết đồng chí Quan chỉ huy chỉ biết hù dọa kẻ yếu này.

   Đến chiều Bang chủ đại nhân rốt cuộc cũng đăng nhập, vừa lên liền bắt đầu triệu tập bốn bình sữa của ta phó bản. Lúc Đừng Mất Hồn rất là lưu luyến:

   [ Bạn tốt ] Đừng Mất Hồn với bạn: Tiểu Mộc, bạn tốt.

   Thù Bánh bao liền rất là đắc ý:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Đừng Mất Hồn: Hắc hắc, đến giờ bạn mới biết sao!

   [ Bạn tốt ] Đừng Mất Hồn với bạn: Kỳ mình biết từ lâu rồi .

   câu ý vị sâu xa, khiến Bánh bao suy nghĩ nửa ngày.

   Chương 22: Vừa cưới vợ quên mẹ hiền.

   Edit&Beta:Myumyu.

   [​IMG]

   Càng gần tới ngày thi cuối kỳ, Bang chủ đại nhân bận kéo người khác, bạn cùng phòng bận ôn tập, Thù Bánh bao vừa treo máy vừa lật sách, nhưng lật chưa được vài tờ nhớ tới máy tính trước mặt, cảm thấy mấy cuốn sách này, còn lâu mới thú vị bằng những chuyện xảy ra trong trò chơi! >_<


   Hoạt động cuối tuần này là Trời Ban Hồng Phúc(1), Thù Tiểu Mộc mở đồng thời sáu tài khoản, chờ hoạt động hết thời gian thuận tiện thu mua thiệp hồng phúc và may mắn giá thấp, quả nhiên vừa đến buổi chiều, thời gian hoạt động trôi qua, những đạo cụ đó bắt đầu được rao bán khắp mơi.

   Trong Bang hội cũng có người rao:

   [ Bang hội ] Đừng Mất Hồn: Mua mười thiệp may mắn, bán MM*.

   (*MM ở đây là loại tiền ảo, dùng để mua bán mạng_theo Baidu)

   Thù Bánh bao thở dài, dùng tài khoản phụ của mình gửi bán cho cậu ta.

   [ Bạn tốt ] Đừng Mất Hồn với bạn: Bạn ở đâu? Mình đến trả tiền.

   Thù Tiểu Mộc cười:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Đừng Mất Hồn: Quên .

   [ Bạn tốt ] Đừng Mất Hồn với bạn: [ Thẹn thùng ] Tại hạ biết lấy gì để báo đáp.

   Thù Tiểu Mộc đột nhiên nghĩ tới câu bán mình gán nợ:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Đừng Mất Hồn: Vậy bạn lấy thân báo đáp !

   Vốn là câu đùa, ngờ đối phương lại lập tức trả lời:

   [ Bạn tốt ] Đừng Mất Hồn với bạn: Được thôi!

   [ Bang hội ] Đừng Mất Hồn: Em Tiểu Mộc, từ nay về sau, là người của em. Em nhất định phải chịu trách nhiệm với đó nha!

   Bang hội ồn ào.

   [ Bang hội ] Người Ngoài Hành Tinh: A, em Tiểu Mộc của chúng ta lại sắp lập gia đình sao?

   [ Bang hội ] Đêm Phong Lưu Nhức Trứng Trứng: Có JQ! !

   [ Bang hội ] Đêm Phong Lưu Ngàn Hoa Tàn: Cái gì, phát triển đến giai đoạn này từ khi nào vậy? !

   [ Thượng Thư thế lực] Chân Phạm: Em Tiểu Mộc lại coi trọng thầy thuốc cấp bốn mấy, chuyện này khiến cho người ta chấp nhận nổi! !

   [ Bang hội ] Đừng Mất Hồn: [ Hôn Môi ] Tiểu Mộc, đối xử tốt với em.

   Thù Tiểu Mộc hóa đá ngay tại chỗ.

   Bang chủ đại nhân từ phó bản Kiến Mộc ra biết được đồ nhi quý của mình lại trở thành hoa có chủ, chính là đối với đứa con rể tương lai này, Bang chủ đại nhân im lặng lúc:

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Người này quen biết chưa lâu, lai lịch cũng ràng cho lắm, đợi thời gian nữa .

   Mặt Thù Bánh bao ràn rụa nước mặt**:

   (**Nguyên văn là泪流满面 đọc gần giống với lệ rơi đầy mặt _泪流满面 dùng để diễn tả tâm tình khóc lóc, bi thương, kích động vì việc gì đó.)

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : Sư phụ! Đệ tử chỉ đùa với ta chút thôi.

   Bang chủ đại nhân bên kia liền nữa.

   Thù Tiểu Mộc bắt đầu có thời gian chiến trường, thỉnh thoảng Bang chủ đại nhân kêu , luôn ở Trung Nguyên, hoặc ở Giang Nam, bị Đừng Mất Hồn quấn quít nhờ đánh quái làm nhiệm vụ. Vài lần như thế, Bang chủ đại nhân liền có ý kiến:

   [ Bang chủ ] Thánh Kỵ Sĩ: Đừng Mất Hồn, Tiểu Mộc chỉ mới cấp sáu tư, ấy cũng cần thăng cấp. Cậu thể cả ngày quấn quít lấy ấy! Ban ngày khi tôi mang mọi người làm nhiệm vụ cậu cũng lên mạng vì sao nhập đội cùng làm?

   Thù Tiểu Mộc liền cảm thấy băn khoăn, muốn nhìn thấy xung đột với người khác vì mình:

   [ Bang hội ] Thù Tiểu Mộc: Sư phụ, đệ tử sao, để đệ tử giúp cậu ấy làm xong cũng được.

   Bánh bao ngờ tới, lời này lọt vào tai người khác, có thể trở thành Bang chủ đại nhân xen vào việc của người khác. Quả nhiên, Đừng Mất Hồn bên kia liền mở miệng :

   [ Bang hội ] Đừng Mất Hồn: Bang chủ, bản thân Tiểu Mộc cũng có ý kiến, chúng tôi thích chung với nhau.

   [ Bang hội ] Thù Tiểu Mộc: Ai thích chung với cậu.

   [ Bang hội ] Đừng Mất Hồn: [ Hôn Môi ] Cục cưng à, đừng thẹn thùng.

   [ Bang hội ] Thù Tiểu Mộc: = =

   Bang chủ đại nhân lại gì, kênh bang phái cũng phi thường im lặng, đoạn tin tức theo mọi người khác gì liếc mắt đưa tình cứ như vậy lẳng lặng rêu rao kênh bang phái.

   Giang Nam.

   Thù Tiểu Mộc theo phía sau thầy thuốc cấp năm bốn:

   [ Đội trưởng tổ đội ] Đừng Mất Hồn: Cục cưng, mang phó bản cấp năm hai nha?

   [ Đội ngũ ] Thù Tiểu Mộc: Bạn lập tổ đội .

   Hai người liền cùng nhau đánh phó bản cấp năm hai, Đừng Mất Hồn vốn theo đường thầy thuốc hoàn toàn, khả năng công kích rất thấp, vì thế trọng trách đánh quái liền giao cho Thù Tiểu Mộc. Đối với thích khách chỉ quen Thân, Ảnh Sát mà đúng là nhiệm vụ quang vinh mà gian khổ, trang bị của Đừng Mất Hồn cũng tốt cho lắm, hai người đánh quái thường cũng chết đến N lần.

   Lúc đánh tới BOSS thứ hai Thù Bánh bao rốt cuộc nhịn được nữa:

   [ Đội ngũ ] Thù Tiểu Mộc: Để mình gọi sư phụ đến giúp.

   [ Đội trưởng tổ đội ] Đừng Mất Hồn: Bang chủ có thể tới sao? ta tại ở phó bản Tàng Kim Các mà.

   Thù Tiểu Mộc mặc kệ, cầu cứu Thánh Kỵ Sĩ, chưa bao giờ cảm thấy khó mở miệng như thế:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : Sư phụ.

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: ?

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : [ Chột dạ ] Giúp đệ tử đánh phó bản cấp năm hai được ?

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Đợi chút.

   Mà tại Tàng Kim Các bên kia:

   [ Đội trưởng tổ đội ] Thánh Kỵ Sĩ: Con vịt, kêu Người Ngoài Hành Tinh vào đánh quái, tui ra ngoài chút.

   Trong phó bản cấp năm hai có thêm Thánh Kỵ Sĩ, ba người liền nhanh chóng tiêu diệt sạch bốn BOSS, BOSS Tà Ảnh cuối cùng rớt trang bị, cần phải đánh tiếp. Đừng Mất Hồn cũng chuyện, thẳng đến khi Thánh Kỵ Sĩ rời khỏi tổ đội mất, ta rốt cụôc cũng mở miệng:

   [ Đội trưởng tổ đội ] Đừng Mất Hồn: Về sau đừng hở chút là làm phiền đến bang chủ.

   Thù Bánh bao khó hiểu:

   [ Tổ đội ] Thù Tiểu Mộc: ? ấy là sư phụ của mình mà!

   [ Đội trưởng tổ đội ] Đừng Mất Hồn: Em là “bà xã” của , nghe , nhé? Hơn nữa, mỗi lần ta xuất , liền cảm thấy em còn thân thiết với ta hơn cả !

   Thù Bánh bao cảm thấy rất oan ức, từ khi nào mình lại thành “bà xã” của cậu ta…

   [ Tổ đội ] Thù Tiểu Mộc: Mất Hồn, mình phải “bà xã” của bạn.

   [ Đội trưởng tổ đội ] Đừng Mất Hồn: Em thích sao? Hay là cảm thấy cấp của quá thấp?

   [ Tổ đội ] Thù Tiểu Mộc: phải.

   [ Đội trưởng tổ đội ] Đừng Mất Hồn: Cục cưng, làm em thất vọng , tin tưởng được ?

   Thù Bánh bao trả lời, cảm thấy tình trong tưởng tượng của mình, hẳn là mưa dầm thấm lâu, lập tức trắng ra như thế, thể hòa nhập nổi. Hơn nữa cái ID, có thể dễ dàng thích cái ID khác như vậy sao?

   Buổi tối, Đừng Mất Hồn rủ Tiểu Mộc phó bản Ngọc Hồ cung cấp ba mươi, phó bản này rơi bí tịch, nếu vận khí tốt, BOSS Ngọc Hồ Cơ có khi còn rơi xuống áo Thiên Hạ cấp sáu mươi—— thứ đó vào lúc ấy có giá trời.

   Thù Bánh bao lười biếng nhận lời, Đừng Mất Hồn mở tài khoản cấp ba mươi, hai người bảo vệ hai bên.

   Quái cấp ba mươi đối với Thù Tiểu Mộc mà có gì khó khăn, nhưng đối với Đừng Mất Hồn vẫn rất có tính khiêu chiến. Vì vậy đánh xong trận liền bơm máu chạy tới, trợ giúp thầy thuốc luống cuống tay chân.

   Cứ như thế đánh tới phút thứ 12, Thù Bánh bao rốt cuộc sơ ý để sót quái, Hệ thống thông báo khiêu chiến thất bại, hai người bị truyền tống ra khỏi phó bản.

   [ Đội trưởng tổ đội ] Đừng Mất Hồn: ? Sao lại thế này?

   [ Tổ đội ] Thù Tiểu Mộc: [ Chột dạ ] Hình như mình để sót hai con quái.

   [ Đội trưởng tổ đội ] Đừng Mất Hồn: …

   [ Đội trưởng tổ đội ] Đừng Mất Hồn: Em có thiếu điểm kỹ năng ?

   [ Tổ đội ] Thù Tiểu Mộc: Hả? Mình đủ điểm kỹ năng rồi.

   [ Đội trưởng tổ đội ] Đừng Mất Hồn: muốn mấy cuộn bí tịch kia .

   (Myu:Mặt tên này còn dày hơn bê tông =.:)

   [ Tổ đội thông báo ] Đội trưởng chia [bí tịch da dê] cho Đừng Mất Hồn.

   [ Tổ đội thông báo ] Đội trưởng chia [bí tịch da dê] cho Đừng Mất Hồn.

   [ Tổ đội thông báo ] Đội trưởng chia [bí tịch da dê] cho Đừng Mất Hồn.   Lúc Thù Tiểu Mộc thoát khỏi trò chơi theo bản năng nhìn bảng Bạn tốt, Thánh Kỵ Sĩ lên mạng, bấm chuột phải, ta vị trí Bạn tốt ở chiến trường dành cho cấp sáu mươi đến cấp sáu chín. Bánh bao cảm thấy mình nên chào tiếng, lần đầu tiên hai người suốt ngày gì với nhau:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : Sư phụ, đệ tử ngủ trước nha.

   Bên kia cũng nhanh chóng trả lời:

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Ừ.

   Lúc đó gần đến mười hai giờ, có kẻ nào cần phó bản, có vị nào cần làm nhiệm vụ, có đại BOSS cần tổ chức hoạt động bang hội, chiến sĩ Hoang Hỏa giơ cặp chùy nặng trịch chạy trong chiến trường, đội ngũ… , có đội ngũ.

   Phía màn hình hàng thông báo Hệ thống màu xanh chạy qua: Bạn tốt Thù Tiểu Mộc thoát khỏi trò chơi.

   Phụ đề dừng lại giây, liền biến mất, giống như chưa từng xuất .

   (1)Hoạt động Trời ban hồng phúc trong Thiên Hạ 2:   -Mọi người vào trang wed đăng kí lấy code, lựa chọn trò chơi muốn đăng kí nhận được giất thông hành, nhập code vào khi hệ thống thông báo: “Gửi phiếu thành công, cám ơn” là được tham gia hoạt động.

   - Mời ba bạn tốt trong danh sách vào trò chơi nhận được lễ bao, lễ bao có 2000 phần, ai tới trước đưa trước, đưa hết ngừng. Nếu mời hai bạn tốt vào trò chơi được tham gia rút thăm trúng thưởng, tỷ lệ trúng thưởng 100%. Phần thưởng bao gồm Lễ bao Trời ban hồng phúc, Phù phi hành, pháo hoa.

   - Trong lễ bao có thiệp may mắn và thiệp hồng phúc. Vào thời gian tổ chức kiên:”Hồng phúc chu” mang lễ bao này đến điểm quy định nhận được kinh điệm và phần thưởng kỹ năng, cấp bậc càng cao phần thưởng càng nhiều.
   mal thích bài này.

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 23: Đừng Mất Hồn

   Edit&Beta:Myumyu
   Ngày Đừng Mất Hồn thăng cấp sáu mươi, Thù Tiểu Mộc vẫn cấp sáu tư như cũ.

   Thầy thuốc đương nhiên phó bản nhiều hơn thích khách, huống chi Đừng Mất Hồn còn chuẩn bị gom bộ Tô Mạc—— trang phục thầy thuốc cấp sáu mươi, trong trò chơi này trang bị của thầy thuốc và chiến sĩ Thiên Cơ đúng là giá trời. Cho nên ta liền mang theo vài người ngày ngày phó bản Hoàng Tuyền, sau khi mở rộng các mối quan hệ, người kéo ta chỉ có mình Thù Tiểu Mộc, lang băm muốn giao hảo là chuyện rất dễ dàng, huống chi kỹ thuật chữa trị của Đừng Mất Hồn cũng kém cỏi.

   Thời gian Thù Tiểu Mộc treo máy vẫn nhiều như cũ—— còn phải học, buổi tối lên mạng còn phải phó bản liên miên, có tám tài khoản mở quán, cần rất nhiều thời gian để lưu ý xu hướng giá cả của đạo cụ trong Thiên Hạ.

   Đừng Mất Hồn kêu phó bản vài lần mà , sau đó cũng chậm rãi kêu nữa. Trong phó bản thích khách chỉ tăng điểm vật lý công kích đánh quái được, vì thế địa vị trong phó bản, đương nhiên là có cũng được mà có cũng chẳng sao.

   Dĩ nhiên Thù Bánh bao cũng hơi mất mát, thầy thuốc luôn lẽo đẽo theo sau trước kia, bây giờ có khi cũng nửa ngày thấy mặt, kỳ cũng rất lười, có ai kêu cũng thích làm nhiệm vụ, vì thế bình thường hay dạo giữa các quầy hàng hóa thành tinh linh cỏ, đôi khi dạo vòng mất đứt cả ngày.

   Thầy thuốc kia thỉnh thoảng cũng gọi kênh thế lực:

   [ Bang hội ] Đừng Mất Hồn: Bé cưng, có thể cho mượn tấm phù Tụ Hồn Cố Phách ? cần kéo người.

   Thù Tiểu Mộc liền điều tài khoản bày hàng của mình, yên lặng gởi bán cho ta.

   Có đôi khi ta tìm ra người phó bản, cũng kéo Thù Tiểu Mộc , hơn nữa thường rất dễ nghe:

   [ Đội trưởng tổ đội ] Đừng Mất Hồn: Hôm nay mang em , lần sau em mình cũng biết phải đánh BOSS như thế nào.

   Thù Tiểu Mộc phải người giỏi ăn , nên cũng thêm cái gì. Đương nhiên trang bị rơi ra trong phó bản, cho tới bây giờ ta chỉ chia cho bản thân mình, Thù Tiểu Mộc cũng để bụng mấy thứ đá chỉ đổi được vài lạng vàng kia, bình thường cũng đề cập tới. Có đôi khi rớt ra trang bị có vẻ quý giá, ta bán sau đó chia tiền, ta chia tiền đầy đủ cho những người khác, nhưng Thù Tiểu Mộc chưa bao giờ nhận được phần của mình.

   hoàn toàn khó chịu là dối , có đôi khi bản thân Bánh bao cũng hiểu—— cái tài khoản cấp ba mấy của cũng có vốn lưu động tới mấy ngàn lượng vàng, chẳng cần so đo những chuyện này. Nhưng khi người kia mở miệng ngậm miệng đều kêu là bé cưng, vẫn cảm thấy bối rối.

   Cho nên bạn thấy đấy, cho dù là Thù Tiểu Mộc giàu nhất thiên hạ, cho dù từ trước tới nay cái Bánh bao, nhưng người ta có đối xử tốt với hay , cũng vẫn canh cánh trong lòng .

   Tử Điệp muốn ra cánh đỏ, khi đó cả server có cái cánh đỏ nào. Thù Tiểu Mộc cảm thấy khó hiểu:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Tử Điệp: Có cần thiết ? Bạn là thầy thuốc số số hai môn phái rồi? Lôi toản bây giờ hơn sáu trăm lượng vàng cái lận.

   Tử Điệp chỉ cười:

   [ Bạn tốt ] Tử Điệp với bạn: Mình biết, nhưng mà trang bị tốt chút, lúc phó bản người kéo cũng có thể thoải mái hơn.

   [ Bạn tốt ] Bạn với Tử Điệp: Các bạn phó bản, phần lớn đều là Mạn Đà La kéo phải ? Có ấy còn sợ giết BOSS được à?

   [ Bạn tốt ] Tử Điệp với bạn: [ Chột dạ ] Bạn cũng biết người ta thao tác tốt mà, thường dẫn quái tới, làm hại ấy luôn phải chạy về cứu, nếu trang bị của mình tốt hơn chút, dễ chết như vậy .

   [ Bạn tốt ] Bạn với Tử Điệp: Được rồi mình gom giúp bạn. Nhưng bạn cũng nên tính trước chút nha, cái lôi toản hơn sáu trăm vàng, mỗi món trang bị muốn thăng lên cấp mười ba ước chừng tốn năm viên, vị chi ba ngàn vàng. Mười tám món trang bị cần thăng lên cấp mười ba, tức là cần năm mươi bốn ngàn lượng vàng. Tính ra RMB, ước chừng ba ngàn sáu trăm đồng.

   [ Bạn tốt ] Tử Điệp với bạn: [ Chột dạ ] Mình biết.

   [ Bạn tốt ] Bạn với Tử Điệp: Có đáng ?

   [ Bạn tốt ] Tử Điệp với bạn: [ Giơ tay cười to ] Bánh bao à, bạn hiểu được đâu. Ai, nghe bạn lại lập gia đình ? Ông chồng thầy thuốc kia thế nào? Mình nghe tất cả nam thầy thuốc trong đất hoang đều là thụ nha!

   Thù Bánh bao cảm thấy khó lòng giãi bày:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Tử Điệp: Mình có gả cho .

   [ Bạn tốt ] Tử Điệp với bạn: Thẹn thùng sao?

   Thù Tiểu Mộc quơ con trỏ ở khung tán gẫu nửa ngày, rốt cuộc vẫn xóa những chữ đánh .

   Buổi chiều, Thù Tiểu Mộc lại nhận được tin của Đừng Mất Hồn:

   [ Bạn tốt ] Đừng Mất Hồn với bạn: Bạn tốt à, có Thu Thủy Vô Ngân , giúp tẩy cái hạt châu .

   Thù Tiểu Mộc nhìn mấy tài khoản của mình, khi đó người bán Nguyên hồn châu còn rất ít, mọi người chưa mãn cấp, làm sao có thời giờ lo chuyện hạt châu. Thu Thủy Vô Ngân là đạo cụ có thể tẩy kỹ năng rác của hạt châu, Hệ thống vốn quy định thể giao dịch, nhưng hệ thống có kế Trương Lương, người chơi cũng có quá tường thê**, mọi người bình thường đều giao dịch hạt châu, sau đó người giữ Thu Thủy Vô Ngân phụ trách trực tiếp tẩy hạt châu, sau đó giao dịch trả về.

   (**Trương Lương kế và quá tường thê :

   Trương Lương là mưu sĩ và văn thần, trong “tam kiệt nhà Hán”, cùng với Hàn Tín, Tiêu Hà có công giúp Lưu Bang đánh đổ nhà Tần và thắng Hạng Vũ trong chiến tranh Hán Sở sáng lập ra nhà Hán trong lịch sử Trung Quốc.

   Quá tường thê: thang mây để trèo tường, dùng trong việc đánh thành tương truyền do Lỗ Ban làm ra để giúp Sở Huệ Vương đánh Tống quốc

   Ngụ ý của câu này là cho dù có kế của Trương Lương ta cũng có đối sách tiếp chiêu.)

   Thù Tiểu Mộc nhìn nhìn mấy cái tài khoản của mình, quả có vật này. chỉ đầu cơ trục lợi những thứ cần thiết, mấy món quan trọng này đụng vào. Huống chi Thu Thủy Vô Ngân này lại thể giao dịch, rất phiền toái.

   [ Bạn tốt ] Bạn với Đừng Mất Hồn: có.

   Đối phương nhanh chóng trả lời:

   [ Bạn tốt ] Đừng Mất Hồn với bạn: Vậy em cho mượn môt cái thẻ năm trăm, mua cái được ?

   Thù Tiểu Mộc nhìn nhìn tài khoản mở tiệm:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Đừng Mất Hồn: Mình chỉ có thẻ năm mươi thôi.

   [ Bạn tốt ] Đừng Mất Hồn với bạn: Vậy em cho mượn mười thẻ .

   Vào lúc ấy thẻ năm trăm có giá trị hơn bảy trăm lượng vàng, Thù Tiểu Mộc cũng lơ đễnh, trực tiếp chỉ định gởi bán cho ta.

   Đừng Mất Hồn có mua được Thu Thủy Vô Ngân hay , Thù Tiểu Mộc biết, nhưng ta cũng dùng đạo cụ gửi tin cho xem hạt châu Viêm bốn sao kia, Thù Tiểu Mộc cảm thấy rất mới mẻ:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Đừng Mất Hồn: Rất thú vị nha, hôm nào cho mình mượn chơi với.

   Đối phương im lặng lúc:

   [ Bạn tốt ] Đừng Mất Hồn với bạn: Được, tẩy kỹ năng xong đưa cho em chơi.

   Vì thế ngày trôi qua, hai ngày qua, ba ngày bốn ngày năm ngày trôi qua, đối phương vẫn hề đề cập tới tiền. trả còn chưa tính, còn giống có việc gì mỗi ngày tán gẫu với , lúc ít người lôi kéo phó bản. Đối phương thản nhiên, Thù Tiểu Mộc liền cảm thấy có phải ta quên nhỉ… Vì thế cũng ngại ngùng đề cập đến.

   Sau đó thời gian, ta lại mượn cái thẻ năm trăm nữa, lý do là cần mua con ngựa tốt. Thù Bánh bao có chút vui, nhưng cũng tiện , chỉ tại mình còn thẻ. Nên ta nhanh chóng nghĩ cách giùm :

   [ Bạn tốt ] Đừng Mất Hồn với bạn: Vậy em cho mượn bảy trăm tám mươi vàng , mua cái.

   Lúc ấy Thù Tiểu Mộc đứng thềm đá ở thành Tây Lăng:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Đừng Mất Hồn: Bạn đợi chút.

   phần lớn tiền của Bánh bao cất trong quốc khố của Mông Hồng Thiên Hạ, cho nên muốn lấy ra còn phải phiền đến người:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : Sư phụ.

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Đây.

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : Giúp đệ tử lấy bảy trăm tám mươi lượng vàng trong quốc khố ra .

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Ừ. Nhóc ở đâu?

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : Ặc, sư phụ đưa cho Đừng Mất Hồn , ấy ở đá truyền tống trấn Vĩnh Trữ.

   Bang chủ đại nhân hiển nhiên dễ hù dọa như người nào đó:

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Nhóc nợ cậu ta à?

   Ở trước mặt Bang chủ đại nhân, Bánh bao bối rối như vậy, liền ra chân tướng mọi chuyện, phản ứng của Bang chủ đại nhân là chuỗi dấu chấm than, sau đó câu:

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Thù Tiểu Mộc, chữ , khó như vậy sao?

   [ Bang chủ ] Thánh Kỵ Sĩ: Đừng Mất Hồn, thứ Ba tuần trước cậu mượn Tiểu Mộc cái thẻ năm trăm định khi nào trả? thể để qua thứ Sáu nhé, Tiểu Mộc dùng nó làm phí báo danh Thế lực chiến và thành chiến của bang hội tuần này.

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Lên kênh bang hội, cho cậu ta mượn bảy trăm lượng vàng.

   Thù Tiểu Mộc cảm thấy rất khó mở miệng:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : Nhưng mà sư phụ, đệ tử đồng ý với ta rồi.

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: .

   Thù Tiểu Mộc ở kênh thế lực nghĩ ra N cách , cuối cùng cũng thèm suy nghĩ nữa, trực tiếp đánh hàng chữ, lại sợ bản thân đổi ý, vội vàng ấn nút gửi :

   [ Bang hội ] Thù Tiểu Mộc: Mất Hồn, mình thể cho bạn mượn bảy trăm tám mươi vàng đâu.

   Kênh Thế lực lặng im thời gian rất dài, bên kia có trả lời.

   Thù Tiểu Mộc biết bọn họ làm thế nào để đòi được nợ, chỉ biết là Chỉ Làm Uyên Ương Làm Thần Tiên tìm Đừng Mất Hồn. Chỉ bằng thầy thuốc hiền lành kia mà có thể đòi tiền về sao? Sau này mới nghe Tử Điệp , Uyên Ương chỉ thản nhiên cậu—— tôi thể quyết định chuyện trả tiền của cậu, nhưng tôi có thể định đoạt việc cậu có tiếp tục ở lại trong trò chơi này hay .

   Bang chủ đại nhân thâm trầm :

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: ghét là tính cách cơ bản của mỗi người, chờ ngày nào đó nhóc có thể cự tuyệt tất cả những chuyện muốn làm, nhóc mới là Thù Tiểu Mộc chân chính.
   mal thích bài này.

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 24: Những chuyện trong đất hoang.

   Edit&Beta:Myumyu

   Thù Tiểu Mộc lại nhớ tới chiến trường, sau khi Đừng Mất Hồn trả cái thẻ năm trăm xong, Bang chủ đại nhân chút do dự trục xuất người này khỏi Mông Hồng Thiên Hạ. Đừng Mất Hồn vẫn chưa hề nửa câu với Thù Tiểu Mộc, chính là biết từ khi nào Thù Bánh bao phát trong danh sách Bạn tốt, có ID Đừng Mất Hồn này—— bị đối phương loại khỏi danh sách Bạn tốt.

   Thù Tiểu Mộc cảm thấy thể hiểu nổi —— cho người ta mượn tiền đổi được người bạn, lại vui buồn trở thành người xa lạ. Thẳng đến ngày nào đó, Tử Điệp muốn làm bang chủ phu nhân, Mạn Đà La liền rời khỏi Mông Hồng Thiên Hạ thành lập bang hội Mạn Đà La. Vì giúp Tử Điệp phô trương thanh thế, Thù Tiểu Mộc cũng thường xuyên lên YY vào kênh bang hội. Lúc làm nhiệm vụ nghe thấy ‘người nào đó’ đánh giá “Ích kỷ keo kiệt, nhân phẩm được tốt lắm, nên tiếp xúc với loại người này”, vẫn bình thản.

   Khi đó YY của bang Mạn Đà La có hơn mười ID trực tuyến, lúc ta lời này khẳng định ngờ đến đạo lý tai vách mạch rừng, Tử Điệp hung hăng mắng cho ta trận, ấy và Thù Tiểu Mộc hoàn toàn là hai loại người, người mình thích làm thế nào cũng thuận mắt, người ấy ghét mắng kiêng nể gì. Cho nên liền mắng tên thầy thuốc kia từ đời trước đến kiếp sau lần, mắng xong lại lợi dụng đặc quyền của bang chủ phu nhân tung cước đạp ra khỏi bang —— tuy rằng khi đó bang hội Mạn Đà La chỉ là bang hội rất rất , rất cần thầy thuốc.

   Mà Thù Tiểu Mộc cùng lên kênh YY lại gì, mang toàn bộ những thứ có trong ID thích khách gửi bán vào tài khoản phụ, nhất nhất dọn quán —— quên đổi vật phẩm cần thu mua của mỗi tài khoản thành lôi toản, sau đó gửi mật ngữ cho sư phụ mình:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : [ Xoay quanh ] Sư phụ, đệ tử chiến trường với sư phụ nhé!

   Bên kia vẫn nhanh chóng trả lời như cũ:

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Đến đây.

   [ Hệ thống ] Thánh Kỵ Sĩ mời bạn nhập đội, đồng ý / cự tuyệt?

   Thánh Kỵ Sĩ lấy danh nghĩa đội ngũ xin chiến trường, Thù Tiểu Mộc truyền tống qua, bầu trời trong chiến trường vẫn xanh như trước, sông vẫn trong suốt, đồng cỏ vẫn um tùm, mảnh đất hoang này vẫn tươi đẹp như thế.

   Thù Tiểu Mộc thân theo phía sau chiến sĩ cao lớn vác chuỳ. Sợ theo kịp, chiến sĩ rất ăn ý bỏ chiêu tăng tốc , hai người vẫn quanh hai bên doanh trại kiếm những kẻ lạc đàn xuống tay như cũ.

   Kẻ xui xẻo đầu tiên là Mạn Đà La, ta chỉ nhìn thấy chiến sĩ Hoang Hỏa, lúc quần nhau với Thánh Kỵ Sĩ Thù Tiểu Mộc thình lình lủi tới tung chiêu Ảnh Sát, vì thế người tốt luôn luôn tự kiềm chế như ta cũng phải mắng tiếng: “Khốn !”

   Khi đó thanh máu của Thánh Kỵ Sĩ chỉ còn non nửa, nhưng ta thèm quan tâm. Môn phái Hoang Hỏa khi máu giảm đến mức độ nhất định có thể dùng chiêu Cương thân, dưới trạng thái Cương thân công kích pháp thuật có hiệu quả. Đây là điểm khác nhau giữa chiến sĩ cận chiến và cung tiễn thủ, đối với cung tiễn thủ mà , thanh máu còn nửa đại biểu cho cuộc chiến chấm dứt, mà đối với các môn phái cận chiến, máu còn nửa, cuộc chiến mới bắt đầu.

   Cho nên Thù Tiểu Mộc chưa bao giờ lo lắng thanh máu của sư phụ nhà mình —— thanh máu của ta mà đầy mới là chuyện kỳ quái. = =

   [ Đội ngũ ] Thù Tiểu Mộc: Sư phụ, bên kia có pháp sư!

   [ Đội trưởng tổ đội ] Thánh Kỵ Sĩ: Xông lên, cắn nó!

   [ Đội ngũ ] Thù Tiểu Mộc: [ Xoay quanh ]

   [ Đội ngũ ] Thù Tiểu Mộc: Ha Ha, sư phụ, chiêu Ảnh Sát của đệ tử đánh được hơn tám ngàn máu. Trọng kích nha!

   [ Đội trưởng tổ đội ] Thánh Kỵ Sĩ: Lần sau dùng Triền Thân và Thôi Mệnh rồi hẵng thân.

   [ Đội ngũ ] Thù Tiểu Mộc: Dạ.

   Thích khách nào đó thân tiến lên xem xét tình hình quân địch:

   [ Đội ngũ ] Thù Tiểu Mộc: Sư phụ, dưới cờ bên Đông doanh có Thiên Cơ cấp sáu tám!

   [ Đội trưởng tổ đội ] Thánh Kỵ Sĩ: Thiên Cơ nhóc giết được, lui ra phía sau, sư phụ lên.

   [ Đội ngũ ] Thù Tiểu Mộc: Dạ!

   [ Đội trưởng tổ đội ] Thánh Kỵ Sĩ: thân, đừng ra!

   [ Đội ngũ ] Thù Tiểu Mộc: Hả?

   [ Đội trưởng tổ đội ] Thánh Kỵ Sĩ: Có thích khách thân.

   [ Đội ngũ ] Thù Tiểu Mộc: [ Trừng mắt ] Sư phụ có thể thấy được thích khách thân sao?

   [ Đội trưởng tổ đội ] Thánh Kỵ Sĩ: Có thể nghe thấy tiếng động, đừng ra, chạy mau.

   Thù Tiểu Mộc liền theo sau chiến sĩ Hoang Hỏa, chạy nhanh như chớp.

   Lúc đến lều vải phía Nam thấy cái lông chim bay qua, mũi tên bắn thẳng vào Thù Tiểu Mộc thích khách cấp sáu tư. Thù Tiểu Mộc quá sợ hãi —— phương pháp ứng đối khi bị người ta đánh lén của chính là nhắm mắt chờ chết.

   [ Đội trưởng tổ đội ] Thánh Kỵ Sĩ: Dùng Tật Thiểm! !

   Thù Tiểu Mộc thấy cột máu của mình tụt xuống nửa, rốt cuộc luống cuống tay chân tìm được kỹ năng Tật Thiểm kia, bấm phát, hắc! Bánh bao ngạc nhiên phát mấy mũi tên bắn người cũng đau lắm!

   Mà khi đó chiến sĩ Hoang Hỏa dùng chiêu Bạo Tẩu vọt lên, cung tiễn thủ vừa chạy vừa bấm các kỹ năng linh tinh, còn đặt thêm hai cái bẫy. Thù Tiểu Mộc phục hồi tinh thần lại, xuất ra chiêu khi Mạn Đà La đối phó với Giây Giết Ba Ngàn—— khinh công Hóa Huyết, sau đó đuổi theo cung tiễn thủ,vừa đuổi kịp, chiêu Tàn Ảnh kiếm trực tiếp lẻn đến phía trước cung tiễn thủ, đương nhiên động tác của thể lưu loát bằng Mạn Đà La, nhưng dù sao thao tác của cung tiễn thủ kia cũng so được với Giây Giết Ba Ngàn.

   vọt lên cản đường, tốc độ cung tiễn thủ rốt cuộc cũng chậm lại, chỉ cần chậm lại giây lát cũng đủ để chiến sĩ Hoang Hỏa đuổi theo, chiến sĩ Hoang Hỏa quật cái trực tiếp tiễn bạn cung tiễn thủ còn thừa hai phần ba máu lên đường. Bánh bao nhìn mà nước miếng chảy ròng ròng:

   [ Đội ngũ ] Thù Tiểu Mộc: Công kích của sư phụ cao!

   [ Đội trưởng tổ đội ] Thánh Kỵ Sĩ: Chờ nhóc lên cấp sáu tám, sư phụ giúp nhóc tìm cái nha ( nha: vũ khí của thích khách, đánh BOSS có thể rơi xuống ), công kích của thích khách cũng rất cao.

   [ Đội ngũ ] Thù Tiểu Mộc: [ Giơ tay ] Tiểu Mộc muốn thăng cấp, Tiểu Mộc muốn thăng cấp, Tiểu Mộc muốn thăng cấp…

   [ Đội trưởng tổ đội ] Thánh Kỵ Sĩ: Thăng cấp dựa vào miệng sao?

   [ Đội ngũ ] Thù Tiểu Mộc: [ Ngậm miệng ]

   Câu chuyện về Đừng Mất Hồn cứ như vậy mà dần dần rơi vào quên lãng, Thù Tiểu Mộc vẫn là cái Bánh bao như cũ, chỉ là có vài người phát Bánh bao này… Dường như có gì đó khác khác.

   Gía cả hàng hóa của còn vì người quen mà cố ý giảm xuống nữa, cự tuyệt số người quen trả giá hợp lý, cũng cự tuyệt những người thường xuyên mượn đống đồ linh tinh nhưng chưa bao giờ trả lại còn đòi mượn thêm tiền.

   Rất nhiều người Thù Tiểu Mộc là đồ lạnh lùng, hám lợi. Thù Tiểu Mộc cảm thấy những lời bàn tán này khiến rất khó chịu, nhưng khi Bang chủ đại nhân trước kia chính mình cũng từng bị như thế, khó chịu nữa.

   Có khi nào bạn gặp được người như thế ở cửa phó bản, lúc những người chơi cấp thấp xin kéo ta chỉ đơn giản trả lời chữ —— . Có lẽ có người cảm thấy vô tình, mà biết kỳ người này cũng hy sinh bao nhiêu thời gian làm nhiệm vụ của bản thân tại mấy phó bản cấp thấp này, nghe bao nhiêu những lời xấu khiến người ta run rẩy, trải qua bao nhiêu chuyện nơi đất hoang, mới có thể đường hoàng chữ này ra khỏi miệng.

   Thù Tiểu Mộc biết làm vậy có đúng , có người quá mức thỏa hiệp làm cho bản thân thiếu cá tính, mà thẳng thắn cự tuyệt lại khiến cho tình người lạnh lùng?

   Đạo lý quá sâu xa, Thù Tiểu Mộc muốn suy nghĩ, nhưng cự tuyệt những việc mình muốn làm, cảm thấy rất nhàng. Có lẽ chỉ cần như vậy là đủ rồi, kỳ trò chơi cũng giống như cuộc đời, dựa ranh giới giữa đạo đức và pháp luật, tình người, thể diện gì dó đều là thứ yếu —— chỉ cần bảnthân vui vẻ là tốt rồi, phải ?

   Cho nên tối hôm đó, khi Giây Giết Ba Ngàn muốn dùng giá sáu mươi lượng vàng mua cục đá Phong Hành của Thù Tiểu Mộc, nhận được câu trả lời như vầy:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Giây Giết Ba Ngàn: ngại quá Ba ngàn, tảng đá này em mua vào với giá là tám mươi lăm lượng vàng, giá thị trường là trăm ba mươi lượng, thấp hơn trăm mười lượng vàng, em thể bán được.

   Tại thành Tây lăng, lần đầu tiên cung tiễn thủ bị Bánh bao cự tuyệt, trước đây chưa từng đề cập đến tiền vốn và lợi nhuận của với người khác, bình thường chỉ cần người quen ra giá, bán ngay. Giây Giết Ba Ngàn nhất thời phản ứng trì trệ, sau lúc lâu mới hoàn hồn mở miệng:

   [ Bạn tốt ] Giây Giết Ba Ngànnói với bạn: À? Được được.

   ta nhìn nữ thích khách chạy giữa hai hàng tinh linh cỏ kia, vẫn mặc bộ trang phục đệ tử môn phái của lính mới như cũ, kiểu tóc giống nhau, gương mặt giống nhau, nốt chu sa giữa hai hàng lông mày cũng giống nhau. Nhưng chung quy vẫn cảm thấy có chỗ nào đó giống.

   [ Hệ thống ] Ngoại truyện : Thánh phụ* bị hủy diệt như thế nào.

   (*Tương tự với Thánh mẫu)

   N tháng trước, khi Thiên Hạ mới mở cửa lại, tại cửa phó bản cấp hai mốt, đống gà mờ xin kéo:

   chiến sĩ Hoang Hỏa dẫn theo bốn tên người mới đánh phó bản cấp hai mốt năm lần, phó bản cấp hai tư năm lần.

   [ Tổ đội thông báo ] Đội trưởng chia kiếm Cận Vệ cho Phi Hỏa.

   [ Tổ đội thông báo ] Đội trưởng chia XX cho Dạ Phong.

   [ Tổ đội thông báo ] Đội trưởng chia XX cho Mưa Rơi Vết.

   [ Tổ đội thông báo ] Đội trưởng chia XXX cho Lưu Huỳnh.   [ Đội trưởng tổ đội ] Thánh Kỵ Sĩ: Những món còn lại các bạn cũng mặc được, mình bán nuôi ngựa, ngày mai lại mang các bạn tiếp.

   [ Tổ đội ] Phi Hỏa: Làm cái quỷ gì vậy, cậu cấp năm mươi mấy còn giành trang bị với bọn tôi!

   [ Tổ đội ] Dạ Phong: Ngựa của tôi còn chưa cưỡi được, nếu chia trang bị sớm , có điên mới phó bản chung với cậu!

   [ Tổ đội ] Lưu Huỳnh: ngờ còn có loại người đặc sắc ** thế này!

   (**Nguyên văn là JP: Tuyệt phẩm <Jue-Pin>.)   Mười lần kéo phó bản cuối cùng vì tranh đoạt trang bị mà phủi bỏ sạch , mấy tên gà mờ kia từ đầu tới cuối chưa từng xuống ngựa. Đội trưởng cấp năm hai mở bảng linh thú ra, nhìn con ngựa cấp hai tư mình mới mua, lẳng lặng rời khỏi tổ đội.

   Tại cửa phó bản, vẫn luôn có nhiều người mới xin kéo như cũ, cũng càng ngàycàng có nhiều người lạnh lùng lướt qua.
   mal thích bài này.

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 25: Bế quan tu luyện =_=|||

   Edit&Beta:Myumyu.   Bang hội Mạn Đà La mới thành lập, thành viên cố định chỉ có mười người, cũng thuộc loại thế lực bốn giống các bang hội mới thành lập khác —— người danh tiếng tiền tài thực lực. = =

   Trong bang hội phần lớn đều cấp năm lăm trở xuống, tổ chức phó bản rất khó khăn. Mỗi lần Thánh Kỵ Sĩ tổ chức phó bản hoặc là hoạt động bang hội đều tính cả mười người này. Cho nên Mạn Đà La và Mông Hồng Thiên Hạ mặc dù tách ra nhưng vẫn tuy hai mà .
   Thời gian Thù Tiểu Mộc chiến trường có vẻ nhiều, những lúc khác Bang chủ đại nhân thực hành chế độ nuôi thả với tên đồ đệ này, chỉ khi làm nhiệm vụ mật thám, hoạt động cuối tuần, hoặc những hoạt động đặc biệt trong ngày lễ mới gọi đến ép làm nhiệm vụ. chung với sư phụ nhà mình, Thù Tiểu Mộc liền tùy ý hơn rất nhiều, giống bình thường phải sử dụng vũ lực giành giật từng giây. Có đôi khi tốc độ mạng ở ký túc xá được tốt, đường còn chậm hơn cả động vật bò sát, nhưng vẫn có áp lực, nóng nảy chậm rãi mà , người đứng chờ phía trước chưa bao giờ thúc giục . Cho nên bình thường Bang chủ đại nhân lên tiếng gọi về, hấp tấp rời khỏi đám tinh linh cỏ, nhập đội theo cùng nhau ăn chực. >_<

   chiến trường, những người giao thủ với Thánh Kỵ Sĩ, tất nhiên đều lo lắng chú ý nữ thích khách bất cứ lúc nào cũng có thể xông tới kia.

   Hợp tác lâu ngày, có đôi khi Thù Tiểu Mộc lên mạng, liền đưa tài khoản cho Bang chủ đại nhân thăng cấp, lúc Bang chủ đại nhân nhàn rỗi nhàm chán cũng nghiên cứu thích khách chút, khả năng công kích cú bay sáu bảy ngàn máu làm cho ta vô cùng hài lòng với môn phái này, đương nhiên xin mọi người đừng ngó tới khả năng phòng ngự yếu ớt kia…

   Cứ như vậy Thù Bánh bao cũng bắt đầu để ý đến trang bị tốt xấu, trang bị có thêm mấy điểm công kích hội tâm, nhiều hơn mấy điểm lực…vv vẫn có lợi hơn rất nhiều.

   dùng danh vọng chiến trường đổi bộ trang phục chiến trường cấp sáu mươi cua thích khách, tuy rằng thuộc tính vẫn tồi tàn khiến người ta giận sôi như cũ, nhưng cuối cùng có cũng còn hơn . Thù Tiểu Mộc lấy toản từ tài khoản phụ, cũng tiếc tiền, cường hóa bộ trang bị lên cấp tám, ra hai cái cánh . biết mình xui xẻo, cũng tham lam, dùng Nhật toản cường hóa mỗi món trang bị đến cấp 4, lại dùng Nguyệt toản thăng đến cấp tám.

   Bang chủ đại nhân cầu tăng chủ yếu là hai thuộc tính lực ( tức công kích vật lý) và tốc độ di động. Thù Tiểu Mộc cầm đống đá luyện hóa đập vào đồ, luyện hóa ra đống thuộc tính rác, Bang chủ đại nhân thổ huyết, rốt cụộc thể nhịn được nữa, tự mình đăng nhập vào tài khoản của Bánh bao, cẩn thận tra xét các loại thứ tự đặt đá luyện hóa cùng với tỷ lệ luyện hóa, giúp tiểu thích khách cấp sáu lăm đập thuộc tính toàn lực + phong hành + công kích vật lý nhất + thương tổn tối đa từ đầu đến chân, làm cho nữ thích khách trở thành người có số có má chiến trường. Hậu quả là trước đây chiêu Ảnh Sát chỉ đánh được sáu bảy ngàn máu, tại Ảnh Sát phát bình thường tám chín ngàn, thỉnh thoảng gặp tỉ lệ công kích trí mạng + hội tâm + trọng kích, có thể làm đối phương bay tới mười ngàn máu.

   Vào thời điểm mà cánh còn rất thưa thớt, công kích hơn vạn, cho dù là Mạn Đà La cũng phải đau đầu phen.

   Bởi vậy đối với tổ hợp này, dù là chiến trường Ba Thục hay là dã chiến thành chiến, mọi người đều rất là căm giận.

   Đến cuối năm, Thù Tiểu Mộc thi cuối kỳ, Bánh bao nhìn vô số tài liệu lạ mắt, nghĩ đế phí thi lại, khỏi vô cùng hối hận phí phạm thời gian, rút kinh nghiệm xương máu, quyết định sửa chữa sai lầm, đục tường mượn sáng*, cột tóc lên xà nhà**, nằm gai nếm mật cần cù học tập, vì thế đưa tài khoản cho sư phụ mình trông coi.

   (*Nguyên văn tạc bích thâu quang: Thành ngữ lấy từ tích học trò nghèo ham học, ban đêm có tiền mua đèn cầy đọc sách mới đục tường nhà hàng xóm để nhờ ánh nến mà học. Thời nay dùng để hình hung người chăm học khắc khổ.

   **Nguyên văn là huyền lương thứ cổ: về Tô Tần, tự là Qúy Tử, trong những đại diện tiêu biểu của phái Hợp Tung thời Xuân Thu chiến quốc. Thưở ham học, vì học bài khuya buồn ngủ dùng dây thừng cột tóc lên xà nhà, khi buồn ngủ gục đầu xuống bị dây thừng kéo tỉnh. )

   Đối với việc này, Bang chủ đại nhân rất là ủng hộ. gọi điện thoại cho Bánh bao, nếu có việc liên hệ với , sau đó an ủi “An tâm thi, mọi chuyện có sư phụ lo.” >_<

   Đối với lần rời này, trong lòng Thù Bánh bao kỳ an tâm chút nào, tháng có thể thay đổi rất nhiều chuyện, ví dụ như xé bỏ tờ lịch tháng, ví dụ như bang hội suy vong, hoặc có mấy người hục hặc với nhau.

   Nhưng đối mặt với lịch thi dày đặc, nhìn sang ví tiền của mình, nghĩ đến hậu quả khi chìa tay xin cha mẹ phí thi lại, Thù Bánh bao cảm thấy mình phải ráng nhịn đau dẹp sở thích qua bên.

   Nhưng mà… Lại là nhưng mà… = =

   Trước khi Thù Bánh bao bế quan còn có việc chưa làm xong —— dùng giá thị trường thu mua Lôi toản khắp nơi, rốt cục buổi tối trước khi tạm nghỉ chơi gom được chín mươi cái Lôi toản, lúc đưa nó cho Tử Điệp, chỉ lấy giá gốc mua vào. Đêm đó Tử Điệp liền cao hứng phấn chấn cường hóa toàn bộ mười tám món trang lên cấp mười ba, ra đôi cánh đỏ rực rỡ.

   ấy ở bình nguyên Khổng Tước khi khiêu vũ, khi quay tròn, hỏi Thù Bánh bao có đẹp ? Thù Bánh bao cùng quậy tưng bừng trận, chụp vài tấm ảnh, mở danh sách Bạn tốt ra nhìn nhìn sư phụ dã chiến, yên lặng thoát khỏi trò chơi, bắt bế quan tu luyện trong vòng tháng.

   đụng tới Internet và máy tính, tương đương với việc Thù Bánh bao trở về nhân gian. Sau đó phát toàn bộ nữ sinh trong khoa ngoại trừ vài kẻ mắt cao hơn đỉnh đầu như Kham Dương Lôi Lôi, quá xấu xí*** như Tằng Chí Vĩ hoặc Phan Kim Liên, hoặc cả ngày thả hồn ngoài cửa sổ như bản thân mình ra, hầu hết đều là hoa có chủ ! !

   (***Nguyên văn Oai qua liệt tảo: vốn có nghĩa là nên đánh giá con người qua vẻ bề ngoài, ngày nay thường dùng để hình dung những người xấu xí dị hình.)

   Phát này làm cho Thù Bánh bao giật mình, cho nên trò chơi trực tuyến, có đôi khi thể nó là tốt hay xấu. Con người khi sống ngoài xã hội cảm thấy mình đủ tài đức suốt ngày vùi đầu lên mạng, mà chính những người trầm mê vào mạng ảo, càng ngày lại càng hư . Có ngày bạn ngẩng đầu lên khỏi máy tính hít sâu, phát tất cả bạn bè, kẻ thù, trang bị, tiền tài, danh vọng hoàn toàn tồn tại, cũng phải cảm thấy hiu quạnh.

   Thù Tiểu Mộc bắt đầu có thói quen buổi sáng mỗi ngày trước tám giờ ôm sách giáo khoa phòng học chiếm chỗ, bắt đầu ra khỏi ký túc xá thường xuyên hơn, đúng giờ căn tin xếp hàng ăn cơm, bắt đầu tập cho mình thói quen khi trở lại ký túc xá chuyện đầu tiên cần làm là đọc sách mà phải là mở máy tính.

   Nghỉ ngơi có quy luật xóa những vết mụn trứng cá vì trường kỳ ăn mỳ ăn liền, ngủ đủ ngày tám tiếng chữa khỏi quầng thâm mắt của , chuyện cũng còn lơ lửng mây, học còn ngủ gật, tất cả đều phát triển theo chiều hướng tốt đẹp.

   Vì thế mảnh đất hoang kia, nơi từng làm cho hao phí rất nhiều tâm huyết kinh doanh, những ID từng làm cho cười vui hoặc buồn bực, sau khi trải qua vài ngày đầu nhung nhớ nóng ruột nóng gan, cũng chậm rãi quen dần.

   bắt đầu để ý hình tượng của mình, lúc nhàn hạ cũng dạo phố cùng mấy người bạn trong khoa, tuy chẳng mua gì, nhưng cảm giác ánh mặt trời chiếu lên người cũng làm cho người ta vô cùng thoải mái.

   Khi đóa hoa nở ra, tự nhiên có ong mật bươm bướm bay đến, cho nên có nam sinh khoa luật mắt mù, công khai bày tỏ tình với ở căn tin, nơi có cả ngàn người chú ý. Đó là lần đầu tiên có người với thổ lộ Thù Tiểu Mộc, nhưng bánh bao trong truyền thuyết của đại học A này cũng ngượng ngùng cam chịu như trong tưởng tượng của mọi người—— với nam sinh kia: “Cám ơn, nhưng bạn phải kiểu người mình thích. Thành xin lỗi.”

   Lời vừa ra, mọi người đều ồ lên, ngay cả những kẻ nổi tiếng khinh người trong ký túc xá cũng ngẩng đầu đánh giá vài lần. Cái gì thay đổi nàng Bánh bao này?

   tháng sau, Thù Tiểu Mộc nghênh đón kỳ thi, trải qua phen chiến đấu hăng hái đẫm máu tìm đường sống trong chỗ chết, kỳ thi như mãnh thú hồng thủy mang theo ít xương cốt của mấy vị già cả hom hem mất, nhưng Thù Tiểu Mộc vẫn còn sống. Thời gian lại dư dả lần nữa, nhưng cũng hăng hái bấm vào mấy chữ vàng, biểu tượng của Thiên Hạ 2 màn hình như trước.

   Thù Tiểu Mộc nghĩ rằng tháng có thể thay đổi rất nhiều thừ, chính là ngờ trong tháng này, người thay đổi là chính bản thân .

   Như thế nhoáng lên cái đến trung tuần tháng ba năm sau, virus Ong vàng tràn ra, vô số máy tính hi sinh, thậm chí thể khởi động máy. Cái máy tính cũ kỹ của Thù Tiểu Mộc giống như phần lớn các máy tính đời cũ khác bất hạnh trúng chiêu, tiệm Internet Vỏ sò xám đối diện với cổng phía Nam đại học A cũng may mắn thoát khỏi. Đám nghiệm game mỗi ngày lượn qua lượn lại mấy lần, lòng nóng như lửa đốt. Tuy rằng tâm tình Thù Tiểu Mộc cấp bách như bọn họ, nhưng cũng ôm máy tính của mình đến siêu thị máy tính các đó km kiểm tra, câu trả lời của đối phương là… Phầm mềm diệt virus này còn chưa có, chắc phải đợi vài ngày. Vài ngày rốt cuộc là mấy ngày, bọn họ cũng biết.

   Vỏ sò xám tạm dừng kinh doanh, Thù Tiểu Mộc dĩ nhiên cũng có nghe , nhưng bức thiết lắm, tạm thời cần phải dùng máy tính, chỉ thầm cầu nguyện tiệm Vỏ sò xám này đừng vì vậy mà đóng cửa, cái thẻ lên mạng vĩnh cửu của … = =

   Đương nhiên người gấp nhất phải là các —— các chỉ lên mạng vào game, người ta còn kiếm miếng cơm nuôi cả nhà****! >_<

   (****Nguyên văn là Dưỡng gia hồ khẩu: nghĩa là miễn cưỡng nuôi sống người nhà, để người nhà đói bụng.)

   Ngày hôm sau, khi mọi người bước vào Vỏ sò xám lần nữa, phát màn hình vẫn màu xanh như cũ, nhưng dưới đất có tí giấy rác nào, từ màn hình tới mặt bàn đều được lau chùi sáng choang, ngay cả thùng rác cũng được rửa sạch , lầu lầu dưới đứng đầy người. Người phục vụ lẫn quản lý đều cười tươi rói, thái độ phục vụ nồng nhiệt hơn bình thường đến hai trăm điểm.

   Mọi người lăn lộn trong trường học nhiều năm, biết mấy trò làm ra vẻ này nên lập tức phản ứng—— đây là… ông chủ sắp tới sao?

   >_<

   Quả nhiên vừa đến mười giờ sáng, liền có chiếc xe đổ trước cửa Vỏ sò xám, xe kia cũng đặc biệt lắm, tại thành phố Bắc Kinh đại, cũng chưa được tính vào tầm trung. Đám người nghiện game mong máy tính mau chóng sống lại đương nhiên là kiễng chân mong chờ.

   Hai người đàn ông xuống xe, mang theo thứ gì đó màu đen, giống thùng dụng cụ hơn là công văn vào tiệm.

   Buổi chiều ngày kế, Vỏ sò xám kinh doanh bình thường, Thù Tiểu Mộc chơi bời lêu lổng nhận được điện thoại, trong điện thoại vang lên giọng nam trung: “Phòng ký túc xá của nhóc ở đâu?”

   “A?” Bánh bao sửng sốt hồi lâu mới : “Khu nữ lầu 6 phòng 402.”

   Đối phương gác điện thoại, Thù Bánh bao cảm thấy có gì đó đúng —— hình như quên hỏi đối phương là ai ! >_<

   Hơn mười phút sau, có người gõ cửa, Kham Dương Lôi Lôi mở cửa. Bên ngoài là người đàn ông, ít nhất cũng cao mét tám mấy, mặc áo thun màu đen, áo khoác xanh đen, làn da rất đen, lúc Bánh bao nhìn ta nghĩ đến nhân vật chính trong phim Tarzan. >_<

   ta rất khách khí: “Thù Tiểu Mộc có ở đây sao?”

   có ai trả lời, hình thể chênh lệch quá lớn, Kham Dương Lôi Lôi hơi hoảng hồn, quay đầu lại nhìn, Thù Bánh bao ôm quyển sách tiếng dày chạy lại: “Tôi đây, …”

   Phản ứng của ta là vỗ vỗ đầu : “Đồ nhi kém cỏi, có phải máy tính cũng trúng độc hay ?”

   Lúc này Thù Bánh bao mới sợ hãi kêu lên: “Sư phụ? !”

   Thánh Kỵ Sĩ mân mê trước máy tính của Thù Tiểu Mộc, đối với người như Thù Bánh bao mà , chưa từng thấy ai có thể gõ bàn phím nhanh như vậy, các thao tác bằng lệnh DOS hoàn toàn xem hiểu, từ đầu tới cuối chỉ nhìn thấy ta bỏ vào máy cái đĩa CD.

   người bận rộn trước bàn máy tính, kẻ nằm úp sấp bên cạnh máy tính vẻ mặt vô cùng thích thú.

   Ước chừng bốn mươi phút sau, máy tính của có thể khởi động bình thường, mắt Bánh bao lấp lánh: ” Sư phụ vạn năng!” Thánh Kỵ Sĩ chỉ cười, cười xong lại nhíu: “Máy tính của nhóc nhiều phần mềm rác như vậy, tốc độ vận hành cũng chậm… Bình thường tối ưu hóa sao?”

   Bánh bao đỏ mặt, cũng phải chuyên gia sửa máy tính, đâu có biết nhiều như vậy. ta lại mở CPU ra, tối ưu hoá dây nối bảng mạch chủ. Đó là sở trường của , Thù Tiểu Mộc và Kham Dương Lôi Lôi chỉ có thể giương mắt nhìn nhìn.

   Sau khi xong việc thấy CPU nhiều tro bụi quá, lại bảo Thù Tiểu Mộc mở quạt giúp làm vệ sinh, sấy khô sạch . Kham Dương Lôi Lôi cũng khách sáo: “ được được, có gặp có phần, cũng giúp em diệt virus nha.” Bạn tốt nhờ vả, Bánh bao đáng thương nhìn sư phụ nhà mình, Thánh Kỵ Sĩ liền đổi máy tính lặp lại công việc, Kham Dương Lôi Lôi mặt mày hớn hở, giúp mở lon Côca. Toàn bộ quá trình xong xuôi, người Thánh Kỵ Sĩ dính đầy bụi, trời lạnh mà đầu còn chảy mồ hôi. Bánh bao cảm thấy rất băn khoăn, cầm khăn mặt của mình, nịnh nọt lau quần áo giúp , để lau xong liền : “Được rồi, .”

   Thù Bánh bao sát theo sau, lần gặp mặt này phát sinh nhiều chuyện, cảm thấy cảm giác xa lạ còn chưa sinh ra bị diệt trừ: “Sư phụ, làm sao sư phụ biết máy tính đệ tự hỏng rồi ạ?”

   ta bước bước bằng ba bước: “Ngoại trừ trường hợp đại học A có mạng máy tính thể nào còn sống. Phần mềm phòng hộ cách ly chính thức còn thí nghiệm, nhóc dùng phương án cấp cứu tạm thời này trước .”

   Thù Bánh bao đuổi kịp: “Sư phụ cố ý đến đây giúp đệ tự sửa máy tính sao?”

   “Vốn là đến Vỏ sò xám bên kia, dù sao cũng tiện đường.”

   “Hắc hắc, sư phụ tốt.”

   “Bây giờ mới phát ra à? Được rồi đừng tiễn nữa, sư phụ còn phải tới mấy điểm khác, đám hacker này, ăn no rỗi việc.”

   “Dạ.”

   Thù Bánh bao đứng ở cổng phía Nam đại học A nhìn chàng Tarzan kia sải bước xa, nửa ngày mới phục hồi tinh thần—— lần này, coi như là gặp mặt bạn mạng đúng ? dùng bộ não thế nào thông suốt cẩn thận suy nghĩ.

   = =
   mal thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :