1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Anh mở đường, em yểm trợ - Nhất Độ Quân Hoa (81c+NT) HOÀN

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 36: Nước ấm luộc Bánh bao.
   Edit&Beta: Myumyu

   Trong trò chơi có rất nhiều chuyện tốn công tốn sức, nhưng đến việc tốn công sức nhất, việc nào bằng theo đuổi con . Trước mắt Bang chủ đại nhân làm cái chuyện tốn công tốn sức này, nhưng làm rất thành thạo —— hoạt động trong bang hội hằng ngày đều giao cho con vịt, kinh tế giao cho Tiểu Mộc để ý, cho nên mỗi ngày đều ở cùng ‘bà xã” của mình, đợi đến mười giờ “bà xã” thoát, còn có thời gian cùng ‘bà xã’ của người khác. >_<

   Xét thấy chuyện này liên quan đến hạnh phúc cả đời của chiến sĩ Hoang Hỏa, trong bang hội cũng có ai oán giận, kỳ có bang chủ phu nhân cũng tệ, đối với bang hội toàn những tên lưu manh mà , việc này coi như là tia nắng bình minh rạng đông. Cho nên đám lưu manh vẫn giữ thái độ ủng hộ.

   chứng minh, ánh mắt của bang chủ đại nhân rất sắc bén, bé Lục Mập Hồng Gầy tuy rằng thao tác thuần thục lắm, nhưng rất nghe lời, kêu hướng Đông tuyệt đối hướng Tây, bảo đánh chó tuyệt đối đánh gà, đúng là lựa chọn vợ hiền tốt nhất của đàn ông. Cũng biết từ khi nào ấy cũng bắt đầu quen với việc vừa vào trò chơi liền nhận được tin mời vào đội của bang chủ Hoang Hỏa, kỳ đất hoang quá mức rộng lớn, có người nắm tay cùng qua vùng đất bạt ngàn hoa thơm, mây bây bão cát, cũng là chuyện rất hạnh phúc.

   Cho nên Hồng Tụ đường cũng chậm rãi bàn tán về couple Thánh Phạm nữa, bọn họ bắt đầu quen với hình ảnh Hoang Hỏa cấp sáu chín theo nữ kiếm khách cấp sáu mươi mươi làm nhiệm vụ. Bọn họ cùng nhau làm nhiệm vụ Tiêu Dao, ngừng cho biết phải bảo vệ thuyền hồ lô như thế nào, cho biết làm sao để nhuộm tơ vàng, tơ tím, tơ đỏ, cho phải làm sao tinh linh phong thuỷ mới xuất , quái trong nhiệm vụ Tiêu Dao xuất ở đâu, từng chút từng chút , giống dạy đồ đệ lúc trước.

   Hoặc là bọn họ cùng nhau chiến trường, chiến sĩ Hoang Hỏa vẫn trước làm gương, em kiếm khách chạy theo sau ăn ké danh vọng. Thỉnh thoảng Bánh bao gặp được bọn họ chiến trường, mặc kệ là địch hay là bạn, luôn thân yên lặng theo sau đoạn, đến khi họ họ tới nơi đông người lại rời —— sợ bị những môn phái khác nhìn thấy thân, như vậy rất là dọa người.

   Nhưng lặp lặp lại nhiều lần, sớm muộn gì cũng có người nhìn thấy.

   [ Hệ thống ] Giây Giết Ba Ngàn mời bạn vào đội, đồng ý / cự tuyệt?

   Cung tiễn thủ và đạo sĩ đến cấp bậc nhất định có thể nhìn thấy thích khách thân, khi đó Bánh bao cực kỳ đáng khinh bám đuôi Hoang Hỏa và em kiếm khách, bị phát rất ngượng ngùng. Vào đội ngũ của Giây Giết Ba Ngàn, ta lại câu nào, vẫn chạy loăng quăng giết người như cũ, Bánh bao luôn giữ khoảng cách với Ba Ngàn, là vì cung tiễn thủ chạy quá nhanh, hai vì lòng rất bất an.

   Đến khi vào chiến trường, Giây Giết Ba Ngàn lấy danh nghĩa đội ngũ xin chiến trường, Giây Giết Ba Ngàn tự nhiên trở thành đồng đội, hai người men theo đường qua, gặp được Thánh Kỵ Sĩ bật PK, bé Tiểu Lục vẫn lẽo đẽo theo sau như cũ.

   Giây Giết Ba Ngàn lập tức tấn công, Bánh bao vốn theo Giây Giết Ba Ngàn, lúc này liền bị Hoang Hỏa dùng chiêu đánh lan đánh văng ra, Bang chủ đại nhân làm như thấy , cắn cung tiễn thủ chặt chịu buông, cung tiễn thủ liều mạng muốn kéo giãn khoảng cách.

   Thù Tiểu Mộc cũng xông lên, đứng nguyên tại chỗ, đột nhiên Hệ thống cảnh báo vừa trúng chiêu Lưu Phong, mới hoàn hồn, ý thức được phía sau Hoang Hỏa, nay còn theo kiếm khách tên Lục Mập Hồng Gầy. Phản ứng đầu tiên của chính là tung ám khí, thôi miên Tiểu Lục cấp sáu mốt, sau đó thân, dùng Ảnh Sát lại thêm chiêu Tàn Ảnh kiếm em Tiểu Lục được đưa đầu thai miễn phí.

   Đó là lần đầu tiên Bánh bao tự giết người chiến trường, chuyện này liên quan đến thao tác và trang bị ——cấp sáu mốt đấu với cấp sáu chín, hạn chế cấp bậc thể vượt qua, căn bản thể so sánh được. Cho nên cũng cảm thấy thỏa mãn gì cả, mà Thánh Kỵ Sĩ bên kia cũng giải quyết Giây Giết Ba Ngàn xong xuôi, chiến sĩ Hoang Hỏa cao lớn đến trước mặt nữ thích khách, sau đó Hệ thống nêu lên:

   [ Hệ thống ] Thánh Kỵ Sĩ hung hăng đá cho bạn cước.

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: [ Giang tay cười to ] Đồ nhi kém cỏi!

   Bánh bao đột nhiên liền cảm thấy rất tủi thân, nhưng biết phải biểu lộ như thế nào.

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : Sư phụ.

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: [ Vỗ về ] Ngoan, chơi nhé.

   Chiến sĩ Hoang Hỏa vác cặp chùy chạy mất, Bánh bao còn đứng tại chỗ, quên cả thân. Vì vậy Thiên Cơ bên phe địch chạy tới, chém mấy đao, nhanh chóng giải quyết .

   Khi Thù Tiểu Mộc đứng lên tại nơi hồi sinh, trong kênh đội ngũ là hàng chữ màu lam:

   [ Đội trưởng tổ đội ] Giây Giết Ba Ngàn : ở đâu?

   Bánh bao yên lặng trả lời:

   [ Đội ngũ ] Thù Tiểu Mộc: Nơi hồi sinh.

   ngờ Ba Ngàn trở về tìm . Thù Tiểu Mộc cảm thấy rất ngạc nhiên, nếu chuyện phát sinh với Thánh Kỵ Sĩ cũng kỳ lạ cho lắm, nhưng với kẻ cuồng sát chiến trường như Ba Ngàn, chưa bao giờ được nhận đối đãi đặc biệt đến vậy.

   Chiến trường vẫn là chiến trường trước đây, từ trước đến nay cũng chưa từng thay đổi. còn nhớ ở đâu có mấy cái hàng rào, đánh chỗ nào ra phù BUFF chiến trường, chính là lá chắn che chở trước đây, đứng trước mặt người con khác, làm lá chắn cho người khác, trong đội ngũ tối nay, chỉ còn lại mình theo gót cung thủ phòng ngự yếu ớt.

   thường xuyên nhớ tới nu hộn tính là triền miên đêm đó, còn nhớ hơi thở và ấm áp của , đôi khi chữ tình, lại khiến người ta tổn thương sâu sắc, ngay cả đầu đất như Bánh bao cũng may mắn thoát khỏi.

   Em Lục Mập Hồng Gầy chậm rãi trở thành bang chủ phu nhân được Mông Hồng Thiên Hạ công nhận, cặp đôi mở đường, em yểm trợ, người đánh trực diện kẻ đâm sau lưng trong chiến trường, dã chiến kia chậm rãi biến mất khỏi sử sách đất hoang. Để lúc mang ‘bà xã’ ra ngoài đến mức khó coi, mỗi ngày Bang chủ đại nhân đều mang theo em Tiểu Lục làm nhiệm vụ, phó bản, thỉnh thoảng cũng kêu lên Bánh bao, trong tổ đội còn ngọt ngào kêu bé Tiểu Lục là ‘bà xã’, lúc đầu Tiểu Lục còn hơi kháng cự, sau đó cũng chậm rãi quen dần. Cho nên trong đội thường xuyên nhìn thấy những dòng đối thoại như vầy:

   [ Đội trưởng tổ đội ] Thánh Kỵ Sĩ: [ Hôn Môi ] Bà xã, lượm đồ!

   [ Tổ đội ] Lục Mập Hồng Gầy: Ờ!

   [ Đội trưởng tổ đội ] Thánh Kỵ Sĩ: Bà xã, thả quả pháo kéo quái .

   [ Tổ đội ] Lục Mập Hồng Gầy: Được.

   ...

   Mỗi lần phó bản, có quy định ngầm là chia cho Tiểu Lục tất cả trang bị, dùng được dùng, dùng được bán. Mỗi lần bang chủ đại nhân mang bà xã phó bản cấp năm mươi hai đều thích kêu Bánh bao —— có phó bản này rơi xuống rất nhiều bí tịch da dê, trăm lần như . Mà lúc đó điểm kỹ năng của Bánh bao đầy, thậm chí có thừa kinh nghiệm để cho ngựa, cho nên mấy bí tịch này dĩ nhiên cũng chia hết cho Tiểu Lục.

   Bánh bao rất ít khi thảo luận trong đội, phó bản xong liền rời khỏi đội. Hoặc là thu thập dược thảo lấy quặng, hoặc ngơ ngác nhìn mấy cái tài khoản mở quán, hoặc là ngồi yên lặng tại góc hoang vu nào đó, chờ đợi lần triệu hồi tiếp theo.

   Có khi Bang chủ đại nhân cũng thúc giục :

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Đồ nhi kém cỏi, thể cứ ù lì như vậy, thỉnh thoảng phó bản nuôi ngựa. có việc gì thêm mấy nhiệm vụ Nghịch Thiên, Bát Quái , thiên hạ sắp mở cấp 70, kiếm nhiều tiền mà ra cánh đỏ. tại cứ lơ là, đến khi ra cấp bậc mới nhóc phải vắt chân lên cổ đó.

   Bánh bao vẫn rất nghe lời như cũ:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : Dạ.

   Nhưng mà vẫn chỉ phó bản khi Bang chủ đại nhận gọi, có đôi khi chẳng làm cả nhiệm vụ tuần, nhiệm vụ ngày, cả nhiệm vụ kiếm tiền cũng làm. Giống như thời gian bỗng dưng đình trệ, nữ thích khách mang ID Thù Tiểu Mộc có thể đứng chỗ cả ngày, nhúc nhích.

   Bản thân Bánh bao cũng biết mình mất hồn mất vía, học giờ của mẹ mìn mà quên mang sách giáo khoa, đành chui xuống cuối lớp ngây người đến cuối giờ.

   Bạn bè trong ký túc xá đều cảm thấy bình thường, kỳ thỉnh thoảng than thở mấy câu làm mấy việc vớ vẩn sao, nhưng nếu bạn ôm tô mỳ ngồi trước máy tính, mở phim lên coi còn vui, thất tình.

   Bánh bao dùng nĩa chọt chọt mấy sợi mỳ nóng hôi hổi trong dĩa, tắt bộ phim xem được nửa , kênh bang hội của Mông Hồng Thiên Hạ sau bảy giờ rưỡi rất là náo nhiệt:

   [ Bang hội ] Người Ngoài Hành Tinh: Bang chủ phu nhân, làm ơn mở quốc khố 1-11 .

   [ Bang hội ] Lục Mập Hồng Gầy: Ặc, cái đó phải do mình quản lý.

   [ Bang hội ] Người Ngoài Hành Tinh: Vậy phiền chị dâu nhờ lão Đại, ô ô ô, ấy để ý tới em út gì hết.

   [ Bang hội ] Lục Mập Hồng Gầy: Ừa.

   [ Bang chủ ] Thánh Kỵ Sĩ: [ Nhíu mày ] Mười kim lần, giao tiền mở.

   [ Bang hội ] Người Ngoài Hành Tinh: [ Khóc lớn ] Chị dâu làm chủ cho thằng em với! !

   [ Bang hội ] Lục Mập Hồng Gầy: Cũng chả bao nhiêu, xí xóa cho cậu ấy .

   [ Bang chủ ] Thánh Kỵ Sĩ: Hừ, được rồi, nể mặt bà xã!

   [ Bang hội ] Người Ngoài Hành Tinh: [ Giơ tay cười to ] Cảm ơn chị dâu, chị dâu vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế.

   [ Bang hội ] Lục Mập Hồng Gầy: Phì~~~~ được ba hoa, cậu có còn dùng "vũ khí sắc bén" tiếp tục tấn công cúc hoa của tiểu thụ Tây Môn đáng khinh ?

   [ Bang hội ] Người Ngoài Hành Tinh: [ Khóc lớn ]

   [ Nguyên lão thế lực] Tây Môn Xua Chó : Lật bàn!

   ...

   Bánh bao cũng nhìn thấy những dòng này, giống với Tiểu Lục, cùng tồn tại trong bang hội, cống hiến nhiều kinh phí, đạo cụ như vậy, nhưng vẫn gây ấn tượng cho người khác. thường chuyện kênh bang hội, thường lên YY, khoe ảnh chụp, nếu bất đắc dĩ nhờ người khác giúp đỡ, QQ quanh năm thân, cho nên dù ở Mông Hồng Thiên Hạ, ấn tượng về Thù Tiểu Mộc trong mắt mọi người, cũng chỉ là ID trong đất hoang đông đúc, nếu nhất định phải có gì đặc biệt, có lẽ cũng chỉ là ID biết cách kiếm tiền, ra tay rộng rãi mà thôi, tồn tại cũng quá mãnh liệt.

   Cho nên quen yên lặng nhìn những dòng tin kênh công cộng, nếu liên quan đến mình, lên tiếng, mà tại, dĩ nhiên càng muốn lên tiếng. Bánh bao gắp cọng mỳ nhét vào miệng, nhạt như nước ốc.
   mal thích bài này.

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 37: Việc hạnh phúc nhất Thiên Hạ này.

   Edit&Beta:Myumyu
   Bang chủ đại nhân vẫn vội vàng mang bé Tiểu Lục phó bản, bọn họ định chờ Tiểu Lục lên cấp sáu lăm kết hôn. Khi làm nhiệm vụ mật thám cũng thường xuyên thiếu người, lúc này Bang chủ đại nhân gọi Bánh bao, hai người cũng nhận nhiệm vụ, chỉ giúp Tiểu Lục đánh quái. Trong Bang hội cũng có người giỡn:

   [ Bang hội ] Lục Mập Hồng Gầy: Mình xong nhiệm vụ rồi, cám ơn Tiểu Mộc.

   [ Bang hội ] Đêm Phong Lưu Nhức Trứng Trứng: Ha, chị dâu khách sáo quá, bé Tiểu Mộc là đệ tử đắc ý của lão Đại, cũng là đệ tử của chị dâu mà.

   [ Bang hội ] Đêm Phong Lưu Ngàn Hoa Tàn: Đúng vậy chị dâu, trước kia lão Đại cũng bóc lột Tiểu Mộc ít đâu!

   [ Nguyên lão thế lực] Tây Môn xua chó: [ Ngậm miệng ] Chẳng lẽ về sau lão Thánh lập gia đình rồi, nhà mấy miệng ăn cũng do đồ đệ phụ trách sao?

   [ Bang chủ ] Thánh Kỵ Sĩ: Ừ ~~~ đây quả vấn đề rất nghiêm trọng. Đồ nhi quý, nhóc có nguyện ý về sau dù bần cùng hay bệnh tật, sinh lão bệnh tử, đều thủy chung như nhất nuôi sống sư phụ và sư nương Tiểu Lục ?

   Lúc ấy Thù Tiểu Mộc đứng ở Giang Nam trấn Vĩnh Trữ —— đó là nơi người chơi cấp sáu mấy nhận nhiệm vụ mật thám, đánh đánh lại vô số lần, cũng tìm được câu trả lời thích hợp.

   Mà bắt đầu từ ngày đó, Bang chủ đại nhân cũng cần nuôi nữa, thành gia lập nghiệp mà dựa vào đồ đệ, đáng mặt đàn ông. Phương thức nuôi gia đình của phi thường đơn giản —— mua mấy cái thẻ trò chơi rao bán mạng, khi đưa thẻ vào tùy tiện nhập dãy số, dãy số này có thể biến thành các loại đạo cụ quý hiếm hoặc là tiền trong trò chơi.

   Lực lượng người chơi xài “nhân dân tệ thần chưởng” rất nhiều, Bang chủ đại nhân nhanh chóng thoát nghèo, hơn nữa còn mua được thanh trường đao Thiên Vực(1)và Thiên Vực đồng chùy, thành nhà giàu mới phất nổi danh Mông Hồng Thiên Hạ. Những người xài nhân dân tệ lâu ngày cũng sinh nghiện, Bang chủ đại nhân cũng ngoại lệ —— thường xuyên vụng trộm xuống mua ít thẻ nạp tiền.

   Bánh bao thường xuyên nhớ đến Hoang Hỏa mang cánh trắng, cầm vũ khí màu trước tím kia, bởi vì Hoang Hỏa nhà giàu mới nổi mang cánh đỏ, vũ khí màu vàng ở bên cạnh từng giây từng phút nữa.

   Cấp bậc của bé Tiểu Lục MM thăng rất mau, mỗi ngày “cắn” viên Hồi Linh đan, mật thám mười lần, nhiệm vụ hằng ngày, phó bản, nhiệm vụ tuần đều làm đúng giờ, thỉnh thoảng còn có người kéo đánh quái, tốc độ thăng cấp như vậy, thể nhanh.

   Mà Bánh bao chạy khắp đất hoang thu thập thảo dược đào quặng, Tinh Phẩm Hàng Vỉa Hè từng tiên đoán nếu ngày đẹp trời nào đó Thiên Hạ núi lở đá lăn, khẳng định là do đào đất mà ra. Bánh bao giả điếc —— ngoại trừ những kỹ năng sống biết mình còn có thể làm gì. Kỳ nhiệm vụ này cũng có gì đặc biết, chỉ biết tìm kiếm ngừng nghỉ, cần dừng lại giây phút nào. Mặc dù ồn ào, lại thẩm tìm khắp các ngõ ngách trong đất hoang.

   Thỉnh thoảng gặp phải sư phụ mang theo bé Tiểu Lục du sơn ngoạn thủy, nếu tránh được cũng chào hỏi, mà những lúc có thể tránh liền thân tránh . Nhiều lần như vậy, Bánh bao ù lì cũng bị Tử Điệp ảnh hưởng, sinh ra thói quen chụp ảnh, chính là cả ngàn tấm ảnh kia đều cùng kiểu, tất cả đều là ảnh chụp Hoang Hỏa, hoặc đứng hoặc ngồi, hoặc chiến đấu hoặc lại, rực rỡ màu sắc hoặc xám trắng. Nhưng cũng giở ảnh ra xem lại, mặc những tấm ảnh này lặng lẽ vùi sâu, lặng lẽ bị lãng quên trong thư mục nào đó.

   Rốt cục Tiểu Lục cũng thăng cấp sáu lăm, Bang chủ đại nhân phát thông báo diễn đàn Mông Hồng Thiên Hạ, ngày 18 tháng 3 hôn lễ diễn ra lúc 8 giờ rưỡi. Tất cả em trong Hồng Tụ đường đều ngoi lên mặt nước chúc tụng, đám trai ế trong Mông Hồng Thiên Hạ và Hồng Sắc Phong Viêm cũng chạy ra la liếm thuận tiện đùa giỡn các em , nhất thời tấm thiếp này phi thường náo nhiệt.

   Thù Tiểu Mộc vẫn trốn trong góc tối, giống như nghề nghiệp sát thủ bao giờ lộ diện của , yên lặng thân nhìn cảnh tượng mừng vui diễn đàn.

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : Sư phụ.

   Bên kia vẫn nhanh chóng trả lời như cũ:

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Đây.

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ: Sư phụ dẫn Tiểu Mộc phó bản cấp năm hai kiếm bí tịch da dê .

   Bên kia im lặng chút:

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Éc... Hôm nay sư phụ mang Tiểu Lục rồi, kiếm bí tịch nhóc mình cũng được mà.

   Bánh bao cúi đầu xuống, tóc mái che nửa mắt, giường của Kham Dương Lôi Lôi nằm ngay cạnh bàn máy tính trong ký túc, lúc này ấy bắt chéo chân đọc sách chỉ cần quay đầu lại là có thể thấy hết biểu tình của Bánh bao.

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : Dạ.

   Vì thế Bánh bao kiếm bí tịch mình, nhưng đến khi vào phó bản lại còn tâm tình đánh quái. Nữ thích khách cấp sáu chín thân tránh đám quái xanh xanh đỏ đỏ, chạy bậc thang xám trắng. Đám BOSS nhiệm vụ tới lui, chúng nó biết buồn vui, có sinh mệnh. Bị giết là tất cả ý nghĩa tồn tại của bọn chúng. ngừng đổi mục tiêu, từng bước từng bước quan sát chúng nó, lúc lâu sau trong khung tán gẫu lên hàng mật ngữ:

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Được ? Nếu sư phụ gọi Người Ngoài Hành Tinh đến giúp nhóc?

   Khi đó Thù Tiểu Mộc đứng dưới đài có BOSS Hàn Sương, dẫm hình vẽ Bát Quái nhìn lên đỉnh đài, cố gắng làm cho giọng điệu của mình tự nhiên chút:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : cần đâu sư phụ, đệ tử tự được mà.

   Tại mảnh đất hoang này, hoặc trong mỗi trò chơi, hạnh phúc bạn theo đuổi là gì?

   Trang bị? Thao tác? Uy danh?

   Kỳ việc hạnh phúc nhất thiên hạ này, chính là chờ đến khi Max level xong cần quan tâm đến chuyện gì nữa.

   Bởi vì có người luôn thời thời khắc khắc che chở bạn, bạn mới có thể thoải mái thong dong như vậy.

   [ Bang hội ] Lục Mập Hồng Gầy: Lúc kết hôn em mặc cái gì đây?

   [ Bang chủ ] Thánh Kỵ Sĩ: Tùy em thôi, dù sao em có trần truồng cũng lấy.

   [ Bang hội ] Lục Mập Hồng Gầy: [ Đập bàn ] Em mặc Kiến Vũ(2).

   [ Bang chủ ] Thánh Kỵ Sĩ: [ Nước miếng ] Đùi! ! !

   [ Bang hội ] Người Ngoài Hành Tinh: Tui thích mấy bé mặc đồ Dạ Hành!

   [ Bang hội ] Đêm Phong Lưu Nhức Trứng Trứng: Tui vẫn cảm thấy bộ Bỉ Ngạn (3) được hơn. [ Nước miếng ] Đủ che ba chỗ!

   [ Bang hội ] Lục Mập Hồng Gầy: = =

   ...

   Thù Tiểu Mộc từ bậc thang xuống, trong kênh bang hội vẫn vô cùng náo nhiệt như cũ:

   [ Bang chủ ] Thánh Kỵ Sĩ: Phì! Câm miệng hết cho tui!

   [ Thượng Thư thế lực] Chỉ Làm Uyên Ương Làm Thần Tiên: Mấy chuyện này tốt nhất là hỏi con , Tiểu Mộc, mau tới giúp sư nương chọn áo cưới.

   Thù Tiểu Mộc đứng bên cạnh BOSS Kim Nguyên Thuật mạnh nhất trong phó bản cấp năm hai, người trong bang vẫn đợi câu trả lời của :

   [ Bang hội ] Thù Tiểu Mộc: Kinh Nga(4) .

   [ Bang hội ] Lục Mập Hồng Gầy: [ Xoay quanh ] Đúng đúng đúng, tại sao trẫm lại quên mất Kinh Nga nhỉ, ông xã, ngày mai em mặc Kinh Nga!

   [ Bang chủ ] Thánh Kỵ Sĩ: Vậy gom Thất Diệp hoa, mai là mặc được.

   [ Bang hội ] Lục Mập Hồng Gầy: [ Hôn Môi ] Cám ơn ông xã!

   Nữ thích khách thân đứng bên cạnh Kim Nguyên Thuật, ấn lên cái nút cảm xúc phía màn hình, Hệ thống nêu lên: Bạn dịu dàng ôm lấy Kim Nguyên Thuật.

   Nữ thích khách cấp sáu chín vươn hai tay ra, vô hồn ôm lấy con BOSS cao lớn, BOSS gì, phó bản cũng vô cùng tĩnh mịch, trống trải bóng người.

   [ Bang chủ ] Thánh Kỵ Sĩ: Bà xã khách sáo quá.

   Thù Tiểu Mộc rút khăn tay ra, quay lưng lại lau nước mắt, làm bộ như xì mũi.

   [ Bạn tốt ] Tử Điệp với bạn: Tiểu Mộc, ở đâu đấy?

   [ Bạn tốt ] Bạn với Tử Điệp: Ặc, mình ở phó bản cấp năm hai kiếm bí tịch.

   [ Bạn tốt ] Tử Điệp với bạn: Ha Ha, bạn xem bạn kia, ngây người ở phó bản cả tiếng đồng hồ rồi, có cần mình đến giúp ?

   [ Bạn tốt ] Bạn với Tử Điệp: cần đâu. Có chuyện gì vậy?

   [ Bạn tốt ] Tử Điệp với bạn: Sư phụ bạn kết hôn, biết đưa quà gì đây?

   Vấn đề này... Thù Tiểu Mộc đứng bên cạnh BOSS Kim Nguyên Thuật ngẩn người:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Tử Điệp: Mình biết.

   [ Bạn tốt ] Tử Điệp với bạn: [ Giơ tay cười to ] Mình với Mạn Đà La đưa sư nương bạn cái Lôi toản, đưa sư phụ bạn cái Nhật toản, thấy được ?

   [ Bạn tốt ] Bạn với Tử Điệp: = =

   [ Bạn tốt ] Tử Điệp với bạn: Ha ha. Dù sao tên nhà giàu mới nổi kia cũng thiếu tiền!

   Thù Tiểu Mộc ngồi bậc thang trong phó bản tiếp tục ngẩn người, trò chơi này liền biến thành gameoffline. Nhưng chỉ lát sau, khí "Gameoffline" liền bị phá hỏng:

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Còn chưa xong sao? [ Nhíu mày ] Đồ nhi kém cỏi, nhóc kém đến nổi ngay cả đám quái trong phó bản cấp năm hai cũng đánh lại chứ?

   Thù Tiểu Mộc biết nên trả lời như thế nào, lần đầu tiên dối :

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : phải, Tiểu Mộc... Tiểu Mộc chỉ đột nhiên muốn kiếm bí tịch nữa.

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: [ Đổ mồ hôi lạnh ] sợ nhóc rồi, để mượn tài khoản con vịt đến giúp nhóc.

   Trong lòng Bánh bao rối loạn, vừa đắng cay vừa ngọt ngào:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : cần đâu... Sư phụ bận mà.

   ràng đối phương hỏi ý kiến của :

   [ Hệ thống ] Chỉ Làm Uyên Ương Làm Thần Tiên xin vào đội, đồng ý / cự tuyệt?

   Lúc thầy thuốc mặc bộ Quyết Tuyết(5) truyền tống đến cửa phó bản, Bánh bao chờ ở lối vào phó bản. Bang chủ đại nhân nhanh chóng BUFF cường hóa thuộc tính cho :

   [ Tổ đội ] Chỉ Làm Uyên Ương Làm Thần Tiên với bạn: [ Giơ tay] Chó cưng, lên!

   Vì thế Bánh bao bắt đầu vùi đầu đánh quái, phó bản có thêm người, đột nhiên còn lạnh lùng hoang vắng. Thầy thuốc phía sau cũng có đủ thời gian dạy dỗ đồ nhi nhà mình:

   [ Tổ đội ] Chỉ Làm Uyên Ương Làm Thần Tiên: [ Vỗ về ] Chịu khó chút , sao cứ đợi sư phụ thúc dục mới chịu vận động vậy! Phải thường xuyên chiến trường, kiếm lấy bộ đồ chiến trường cấp bảy mươi, cũng an tâm hơn! Trang bị toàn thân cũng phải làm lại lần, có rảnh gom lấy bộ Thiền(6), về sau cố gắng mặc trang phục Thế Giới . Trang phục chiến trường thể thăng cấp. Rỗi rảnh làm nhiệm vụ nhiều chút, trang sức vòng tay gì đó, được bao nhiêu hay bấy nhiêu.

   [ Tổ đội ] Chỉ Làm Uyên Ương Làm Thần Tiên: có việc gì phó bản với con vịt, lão Mạn, Tử Điệp, để dành ít đá thuộc tính, đừng để đến lúc cần nâng cấp đồ mới mua tốn tiền lắm.

   Bánh bao chỉ cắm đầu cắm cổ đánh quái, vừa bơm máu cho , vừa tiếp tục lải nhải:

   [ Tổ đội ] Chỉ Làm Uyên Ương Làm Thần Tiên: Thế nào, khuyên nhóc, nhóc còn giả chết à, nhóc tự coi lại mình , bảo nhóc kiếm cái đai lưng Khảm Thủy, lâu như vậy rồi nhóc còn chưa kiếm ra... Được rồi, sư phụ cũng biết số nhóc đen đủi đến khiến người ta điên tiết, nhưng dù sao cũng phải Kiếm Vực đánh thử lần chứ!

   Bánh bao hôm nay ngoan ngoãn lạ thường:

   [ Đội trưởng tổ đội ] Thù Tiểu Mộc: Dạ.

   Bang chủ đại nhân lại quen lắm:

   [ Tổ đội ] Chỉ Làm Uyên Ương Làm Thần Tiên: Hôm nay làm sao vậy? học muộn bị bắt? thi quay cóp bị thầy giáo mắng sao?

   [ Đội trưởng tổ đội ] Thù Tiểu Mộc: Đâu có.

   Sau đó bầu khí lại rơi vào im lặng, Thù Tiểu Mộc lấy hết can đảm, rốt cục đánh ra dòng tin như thế này:

   [ Đội trưởng tổ đội ] Thù Tiểu Mộc: Sư phụ... ngày mai sư phụ kết hôn với Tiểu Lục sao?

   Bang chủ đại nhân lơ đễnh:

   [ Tổ đội ] Chỉ Làm Uyên Ương Làm Thần Tiên: Sư phụ có thể kết hôn sao, diễn đàn có cả truyện tranh của sư phụ và con vịt rồi ! !

   Thù Tiểu Mộc còn dũng khí đánh lời còn lại, từng có thói quen tâm tất cả mọi chuyện với , bao gồm cả những chuyện thể với người khác, nhưng đến lúc này lại có dũng khí cho biết—— .

   Thù Tiểu Mộc biết đây có phải là khác nhau giữa người đàn ông và sư phụ hay , khi thân phận của từ sư phụ dịu dàng ấm áp biến thành người đàn ông sinh động, nụ hôn kia đẩy bọn họ rất xa, còn đường quay lại những tháng ngày vô lo vô nghĩ, thân mật khăng khít trước đây nữa.

   [ Tổ đội ] Chỉ Làm Uyên Ương Làm Thần Tiên: Lúc nãy sư phụ gom Thất Diệp hoa lỡ gom hơi nhiều, cầm đổi bộ đồ thời trang mà mặc.

   thỉnh cầu giao dịch, chuyển cho hai trăm hai mươi đóa Thất diệp hoa. Đây là đạo cụ thời trang trong thiên hạ, có thể thay thế danh vọng dùng để đổi đồ thời trang trong vòng nửa năm. Thù Tiểu Mộc nhìn đống hoa kia lâu.

   [ Tổ đội ] Chỉ Làm Uyên Ương Làm Thần Tiên: Buổi tối ngày mai nhớ lên mạng nhé, làm phù dâu cho sư nương!

   Hai mươi phút sau, phó bản năm hai chấm dứt.

   [ Tổ đội ] Chỉ Làm Uyên Ương Làm Thần Tiên: [ Vỗ về ] Sư phụ nha.

   Thù Tiểu Mộc chậm rãi đánh chữ:

   [ Đội trưởng tổ đội ] Thù Tiểu Mộc: Dạ.

   [ Hệ thống ] Chỉ Làm Uyên Ương Làm Thần Tiên rời khỏi tổ đội.

   [ Hệ thống ] Bạn tốt Chỉ Làm Uyên Ương Làm Thần Tiên thoát khỏi trò chơi .
   (1) Trường đao Thiên Vực:
   [​IMG]
   (2) Bộ thời trang Kiến Vũ:
   [​IMG]
   (3) Bộ Thời trang Bỉ Ngạn: Bộ này là..tởm
   [​IMG]
   (4) Bộ thời trang Kinh Nga:
   [​IMG]
   (5) Bộ thời trang Quyết Tuyết:
   [​IMG]
   (6) Bộ Thiền:
   [​IMG]

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 38: Mãi mãi là kẻ ngốc.

   Edit&Beta:Myumyu

   Bánh bao quyết định hôm nay kiên quyết vào trò chơi, nhưng mà cũng phải làm chuyện gì đó giết thời gian đúng ?

   Bánh bao cảm thấy nên giặt quần áo, nhòm hồi lại muốn giặt nữa, Bánh bao cảm thấy nên đọc sách, đọc nửa ngày cũng đọc vô. Vì thế Bánh bao rất là cáu kỉnh, cảm thấy mình nên phụ thuộc vào cái máy tính khốn kiếp, mạng Internet đáng nguyền rủa kia, biết nguyên do khiến mình vui, sao phải miễn cường vào đó cười giả lả? Vì thế Bánh bao quyết định kéo Kham Dương Lôi Lôi ra ngoài dạo phố, Lôi Lôi rất là hoài nghi, nhưng vẫn niệm tình Bánh bao hiếm khi chịu tỉnh ngộ, liền cùng . Dạo hết con phố, bảy mươi mốt cửa hiệu, Bánh bao cảm thấy chân hơi mỏi; dạo qua hai con phố, Bánh bao cảm thấy đau chân; hết con phố thứ ba, Bánh bao cảm thấy chân sắp gãy; tới cuối con phố thứ tư, Bánh bao biết cái gì gọi là chân nữa.

   Hai người trở về, nhìn đồng hồ, mới bốn giờ chiều, hai người dạo hơn sáu tiếng đồng hồ, cũng vẫn còn quá sớm.

   Bánh bao lại tới lui trong ký túc xá nửa ngày, cuối nghĩ mình nên mở máy tính lên xem tin tức, mở máy tính nhất định phải vào trò chơi đúng ? Vì thế ngồi xuống bàn, đưa tay mở máy tính lên.

   Bánh bao có hứng thú gì đối với ngôi sao, thời , tìm tiểu thuyết Võng du*, sau đó phát đa số nhân vật nam chính trong tiểu thuyết Võng du đều là ngựa đực, đổi qua nghiên cứu nhân vật nữ chính trong tiểu thuyết, sau đó phát dù nhân vật nữ chính có thê thảm cỡ nào cũng có đại thần** kè kè sát bên. quăng tiểu thuyết Võng du qua bên, lục tìm mớ tiểu thuyết trong máy tính, sau đó phát tất cả tiểu thuyết trong máy tính đều là ngôn tình, Bánh bao đột nhiên chán đọc ngôn tình, vì thế quyết định xem phim, nhưng tìm hơn mười bộ phim, dù là phim kinh dị cũng có những tình tiết ngôn tình. Bánh bao căm thù đến tận xương tuỷ, lên mạng cầu cứu, xin bộ tiểu thuyết có nhân vật nữ chính.

   (*Tiểu thuyết Võng du: tiểu thuyết về game online, nhân tiện, bạn xem võng du.:)]

   **Đại thần: ngôn ngữ mạng Trung Quốc, nghĩa là thần tượng.)

   lát sau nhận được rất nhiều câu trả lời của đám bạn bè nhiệt tình mạnh, Bánh bao cảm động ràn rụa nước mặt, cẩn thận cảm ơn từng người, sau đó bắt đầu nghiên cứu mớ tiểu thuyết có nữ chính này. lần lượt ngâm cứu từng cuốn, phát quả nhiên là có nữ nhân vật chính —— bởi vì mớ tiểu thuyết này đều là đam mỹ ***! ! >_<

   (Tiểu thuyết Đam mỹ: hay tiểu thuyết BL, mô tả tình của hai người con trai.)

   Vì thế Bánh bao chuyển con trỏ qua biểu tượng khởi động trò chơi, nghĩ mình chỉ lên xem tí, chỉ liếc mắt cái thôi, lý do là người đến, ít nhất cũng phải đưa lễ vật đến, đợi tới lúc họ sắp kết hôn lại thoát!

   Nữ thích khách cấp sáu chín rốt cuộc cũng tìm được lý do đăng nhập.

   [ Bang hội ] Lục Mập Hồng Gầy: Ông xã, vậy mặc cái gì?

   [ Bang chủ ] Thánh Kỵ Sĩ: cần phiền phức như vậy.

   [ Bang hội ] Người Ngoài Hành Tinh: [ Giơ tay ] Mặc đồ thời trang trông mới long trọng, long trọng mới chứng minh lão Đại coi trọng chị dâu và hôn lễ này.

   [ Bang hội ] Vó Ngựa Điên Cuồng: Thành ý, thành ý nha lão Đại.

   [ Nguyên lão thế lực] Tây Môn Xua Chó: Đương nhiên nếu lão Thánh thích đồ thời trang, cũng có thể mua bộ, tui tình nguyện mặc giúp ông, dù sao chúng ta cũng là em, nếu tôi giúp ông ai giúp đây, đúng ...

   [ Bang chủ ] Thánh Kỵ Sĩ: Tui khinh! Bà xã thích bộ nào?

   [ Bang hội ] Lục Mập Hồng Gầy: Hoang Hỏa mặc Kiếp Hỏa là đẹp nhất.

   [ Bang chủ ] Thánh Kỵ Sĩ: Vậy Kiếp Hỏa.

   ...

   Những dòng tin tức vẫn liên tục chạy trong kênh Bang hội, Bánh bao lật lật mấy cái kho hàng của mình, vẫn tìm ra món quà nào thích hợp. Sau đó Bánh bao mới bừng tỉnh—— kỳ hôn lễ của , mình cũng đâu cần tặng quà:

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: [ Ngửa đầu cười to ] Đồ nhi quý ~~~~

   Tuy Bánh bao rất rất buồn, nhưng vừa thấy bộ dạng của tên này liền biết chắc chắn chả có chuyện tốt lành gì:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : Sư phụ cần gì ạ?

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: [ Ngửa đầu cười to ] Đồ nhi quý, sư phụ kết hôn, nhóc định tặng quà gì đây?

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : Ặc... Sư phụ, [ Chột dạ ] Kỳ đệ tử định gửi tin chúc mừng ... >_<

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: [ Giận ] Sư phụ thương nhóc đến thế mà nhóc nỡ làm vậy sao? ! Thôi cứ như vậy đồ nhi, nhóc đưa sư phụ cái ngọc bội Vĩnh Hằng ? [ Chột dạ ] Tiền của sư phụ vừa mới trút hết vào cặp Thiên Vực giản rồi, trong túi chỉ còn lại 1 bạc 20 đồng. [ Ngậm miệng ]

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : = =

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Đồ nhi quý ~~~~

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : Trước kia ngọc bội Vĩnh Hằng sư phụ làm nhiệm vụ lấy được đưa cho ai rồi?

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Nhiều em út như vậy, nhớ đưa cho ai nữa. [ Ngậm miệng ]

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : = =

   Cho nên, Bánh bao có muốn giận con người này cũng giận nổi.

   Ngọc bội Vĩnh Hằng là đạo cụ Hệ thống mới ra, thuộc tính hoàn toàn rác rưởi, nhưng nó có ưu điểm —— nếu viết tất cả thuộc tính của nó thành hàng, tạo thành dãy số 5201314. Chính đặc điểm này khiến nó thành tín vật tình trong đất hoang. Đương nhiên nếu có dãy số này, bạn có ném nó xuống đất kẻ gà mờ cấp mười cũng thèm liếc mắt nhìn nó. Nhưng sau khi có dãy số này, giá trị của nó tăng gấp trăm lần.

   (*5201314: Ngôn ngữ mạng Trung Quốc, đọc gần giống như Tôi bạn trọn đời trọn kiếp.)

   Bánh bao nhớ ra hình như mình chưa làm nhiệm vụ này, lên mạng tìm cách làm nhiệm vụ lấy ngọc bội, đường nước bước đều thành vấn đề, nhưng cuối cùng cần tìm NPC phía sau núi ở Hình Thiên cốc. Để đến đó cần phải qua cây cầu gỗ, chỉ sơ ý chút ngã xuống núi tan xương nát thịt, kỳ cầu về thao tác của nhiệm vụ này cũng cao lắm, nhưng đối với người như Bánh bao mà đúng là khinh người quá đáng . Đó cũng là nguyên nhân chủ yếu khiến Bánh bao nhận nhiệm vụ này lâu lắm rồi mà vẫn chưa làm.

   Buổi chiều hôm đó, Bánh bao ở Hình Thiên cốc nhảy à nhảy, sau đó lại ngã à ngã, Kham Dương Lôi Lôi ở bên cạnh nhìn nửa ngày, rốt cục nhịn được nữa: "Này, muốn tự sát bà chạy lên tầng cao nhất , nhảy tới nhảy lui ở đây làm gì, thành ý chút nào."

   Bánh bao đáng thương ngẩng đầu nhìn : "Tui nhảy được."

   Cuối cùng người bên cạnh nhịn được nữa đoạt lấy con chuột, điều khiển thích khách cấp sáu mươi chín phóng mạnh qua cây cầu gãy, thuận lợi nhảy tới trước mặt NPC. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ gõ đầu Bánh bao: "Nếu học hành cũng cố gắng như vậy, tại chỉ sợ bà vào Bắc Đại Thanh Hoa*** rồi."

   (****Bắc Đại Thanh Hoa là hai trường đại học nổi tiếng của Trung Quốc.)

   Đương nhiên nếu biết Bánh bao cố gắng như vậy chỉ để chuẩn bị quà kết hôn cho tình địch, e rằng chỉ gõ đầu Bánh bao bằng tay.

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : Xong rồi, sư phụ ở đâu?

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Đến Yến Khâu .

   Bánh bao ngoan ngoãn truyền tống qua, giữa đồng cỏ xanh bạt ngàn, Hoang Hỏa cao lớn vác đao mà đứng, đôi cánh màu đỏ nhàng mở rộng, đây là Hoang Hỏa đứng đầu bảng xếp hạng môn phái nay, cũng Hoang Hỏa trong trí nhớ của .

   Bánh bao đưa Vĩnh Hằng qua, đối phương vội vàng nhận lấy:

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: [ Vỗ về ] Bao nhiêu tiền? Ngày mai sư phụ trả cho nhóc.

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : 2000 lượng vàng.

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: [ Đánh ] Đồ nhi kém cỏi xấu xa, ngay cả sư phụ cũng dám gạt! !

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: [ Ngửa đầu cười to ] Đồ đệ ngoan, cho sư phụ mượn đỡ hai ngàn vàng trước . Tổ chức hôn lễ, sợ xảy ra tình huống gì bất ngờ.

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ: Trong quốc khố, tài khoản cá nhân của đệ tử còn bao nhiêu tiền?

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Ặc, chuyện này phải hỏi con vịt.

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : Sư phụ có thể lấy dùng tạm.

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: [ Giơ tay cười to ] Đồ đệ ngoan, chuyện khiến sư phụ hạnh phúc nhất trong đất hoang chính là thu nhận được đồ đệ như nhóc ~~~~ được rồi, vi sư báo cáo kết quả công tác với sư nương trước , lát nữa nhớ tới tham gia hôn lễ nha.

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : Dạ.

   Bánh bao liền đứng bên cạnh đá truyền tống nhìn Hoang Hỏa truyền tống rời , nhạc nền trò chơi bị tắt, cả đồng cỏ xanh bát ngát tiếng động, lẻ loi đứng đó, cảm thấy mình đúng là kẻ ngốc.

   Nhưng trong đất hoang này nếu thực người khiến bạn cam tâm tình nguyện làm kẻ ngốc, có lẽ cũng là việc hiếm có.

   Khi Bang chủ đại nhân đưa ngọc bội Vĩnh Hằng kia cho bé Tiểu Lục cũng chưa từng nghĩ đến, vì miếng ngọc bội thuộc tính rác rưởi khiến người ta tức lộn ruột này, Thù Tiểu Mộc ngã lên ngã xuống ở Hình Thiên cốc chín mươi bảy lần.
   mal thích bài này.

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 39: Hôn lễ của bang chủ đại nhân

   Edit&Beta: Myumyu


   Mỗi đều ôm ấp những ảo tưởng về hôn lễ của bản thân, nhưng trong đời thực vì những hạn chế chủ quan và khách quan mà phần lớn những ước ao này thể toàn vẹn. Cho nên có rất nhiều bé ký gửi những mong ước lãng mạng của mình vào trong trò chơi, bé Tiểu Lục có lẽ cũng là trong số đó.

   kênh Bang hội bang chủ đại nhân im hơi lặng tiếng, dâu Tiểu Lục thỉnh thoảng thò đầu lên kêu tiếng, rồi lại lặn sâu xuống nước thấy tăm hơi, nanh vuốt của Mông Hồng Thiên Hạ đào bới khắp đất hoang, cũng phát được chỗ hai người thân. Bên này mọi người đoán già đón non, ở đầu bên kia, Bang chủ đại nhân cũng lo sốt vó.

   [ Bạn tốt ] Lục Mập Hồng Gầy với bạn: Ông xã, đột nhiên em cảm thấy Kinh Nga hổng có đẹp, nhiều người mặc quá. Em đổi bộ khác được ?

   Bang chủ đại nhân ngồi trước máy tính, vừa chơi vừa uống bia:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Lục Mập Hồng Gầy: Ừ, vậy em muốn mặc cái gì?

   [ Bạn tốt ] Lục Mập Hồng Gầy với bạn: Em thích bộ Dung Hoa.

   [ Bạn tốt ] Bạn với Lục Mập Hồng Gầy: Được, vậy Dung Hoa.

   Cũng may trước đó Bang chủ đại nhân chuẩn bị, gửi ít tiền trong trò chơi qua, bé Lục rất vui vẻ:

   [ Bạn tốt ] Lục Mập Hồng Gầy với bạn: [ Hôn Môi ] Cám ơn ông xã.

   Đến bảy giờ, chỗ Bang chủ đại nhân lại xảy ra chuyện ——Quản lý tiệm Vỏ sò xám ở phía Đông thành phố L đánh nhau với người ta, bị công an bắt về đồn. Lúc gần Bang chủ đại nhân gọi tiểu thụ Tây Môn tới: "Kết hôn giúp tui." chỉ chỉ màn hình máy tính.

   Tiểu thụ Tây Môn sợ hãi: "Lão đại, làm thế này... tốt lắm đâu?"

   Bang chủ đại nhân cầm áo khoác chuẩn bị ra ngoài: " ấy muốn mua cái gì, làm như thế nào làm thế ấy, bí quá hỏi hỏi con vịt."

   Bang chủ đại nhân mất, tiểu thụ Tây Môn ngồi trước màn hình máy tính, kim đồng hồ chỉ đến tám giờ, hôn lễ liền tiến hành theo kế hoạch.

   Tại suối hoa đào sau núi Giang Nam, tất cả thành viên trong Hồng Sắc Phong Viêm, Hồng Tụ đường dưới cờ Mông Hồng Thiên Hạ, lẫn bang hội Mạn Đà La đều có mặt đông đủ, có vài người quen bên Trác Tuyệt cũng đến chúc mừng. Chiến sĩ Hoang Hỏa vác trường đao đứng đỉnh núi, dưới chân thác nước uốn lượn như dải lụa, phóng mắt xuống rúi, rừng hoa đào mênh mông bạt ngàn. bé kiếm khách nhu mì rúc vào lòng chiến sĩ Hoang Hỏa.

   [ Bang hội ] Lục Mập Hồng Gầy: Ông xã.

   [ Bang chủ ] Thánh Kỵ Sĩ: ân. Bà xã.

   Mạng Internet kỳ rất buồn cười, phía sau những cảnh náo nhiệt phồn hoa, có khi bạn còn chẳng biết mình gả cho ai. Tiểu thụ Tây Môn như đứng đống lửa, như ngồi đống than gõ bàn phím, bị đám quỷ Chân Phạm, Người Ngoài Hành Tinh, Đêm Phong Lưu Nhức Trứng Trứng sợ thiên hạ loạn kia ép buộc đến mức sắp hấp hối, cuối cùng còn đòi PK, phải qua năm cửa, chém sáu tướng mới được ôm mỹ nhân về, tiểu thụ Tây Môn lật bàn, đây chính thời khắc để biểu oai phong của lão Đại, khổ nỗi đây là lần đầu tiên Tây Môn chơi Hoang Hỏa, ấn phím quen là chuyện, cho dù thao tác thuần thục ta có thể đánh thắng nổi con vịt sao? Được rồi, cho dù ta được Hoàng Phi Hồng nhập xác qua ải con vịt, làm sao thắng nổi Mạn Đà La?

   Vậy mà đám cầm thú bên cạnh còn hăng hái quạt gió thổi lửa:

   [ Bang hội ] Người Ngoài Hành Tinh: Hắc Hắc Hắc, lão Đại làm gì hối hả vậy, đêm xuân đáng giá ngàn vàng nha!

   [ Bang hội ] Đêm Phong Lưu Nhức Trứng Trứng: [ Giơ tay ] Lão Đại đánh lại có thể nhờ tui giúp đỡ, tui tình nguyện giúp ông nè, chỉ giúp ông PK, còn tận tình động phòng giúp luôn.

   [ Bang hội ] Vó Ngựa Điên Cuồng: [ Trừng mắt ] Hóng hớt.

   [ Bang hội ] Lục Mập Hồng Gầy: Ha ha, ông xã, nhìn kìa.

   ...

   Tiểu thụ Tây Môn hận thể tự thiêu, kết quả ngày đó, chiến sĩ Hoang Hỏa biểu kém cỏi đến thể tưởng tượng nổi, ngay cả Người Ngoài Hành Tinh, Chân Phạm cũng dễ dàng thắng , đối tượng PK, từ Mạn Đà La đến con vịt, lại từ con vịt hàng đến Chân Phạm, Người Ngoài Hành Tinh, cuối cùng quay lại từ đầu.

   Tiểu thụ Tây Môn đổ mồ hôi như mưa, ta thậm chí bắt đầu ngẩng đầu nhìn ngắm chung quanh—— trần nhà này chỗ nào quàng sợi dây thừng thắt cổ nhỉ...

   [ Bang hội ] Thù Tiểu Mộc: Sư phụ, có muốn kết hôn với sư nương cũng cần kích động như vậy. Để đồ nhi đấu với sư phụ.

   Vì thế đối tượng khiêu chiến biến thành Thù Tiểu Mộc, mà hầu như hề công kích, chỉ thân cho có, lúc thân chỉ dùng Bách Ảnh. Tiểu thụ Tây Môn điều khiển chiến sĩ Hoang Hỏa qua ải trót lọt, nhưng vẫn biết bé đồ đệ của lão Đại nhường mình, tuy rằng thanh danh đời của lão Đại tan nát trôi theo dòng nước —— từ đó về sau rất nhiều người có ý kiến với Bang chủ đại nhân mà dám biểu lộ ra mặt, hoặc biết Bang chủ đại nhân chỉ nghe người khác coi Bang chủ đại nhân thành tên nhà giàu mới nổi chỉ có trang bị có thao tác. >_<

   Nhưng tốt xấu gì cửa ải này cuối cùng cũng qua.

   Tiểu thụ Tây Môn lau mồ hôi lạnh ràn rụa trán, quyết định từ nay về sau đối xử tốt với bé đồ đệ này chút, ngờ trông có vẻ ngờ nghệch ngốc nghếch mà tâm tư cũng tinh tế như vậy. Nhưng khi ôm lấy bé Tiểu Lục ở trong đám ID tìm kiếm bóng dáng nữ thích khách, lại thân biến đằng nào mất rồi.

   Có bà xã, truyện tranh diễn đàn rốt cuộc cũng đề cập tới Couple Thánh Vịt nữa, mặc dù bé Tiểu Lục phải quản lý của Mông Hồng Thiên Hạ, nhưng vẫn nghiễm nhiên ngồi lên thân phận bà chủ. Bang hội có phó bản, nhiệm vụ gì cũng đều kêu cùng . Khi bang chủ đại nhân rảnh rỗi cũng mang làm nhiệm vụ, phó bản, nhưng mà ... lại rất ít khi rảnh rỗi. = =

   Trong kênh Bang hội đối tượng để mọi người ngày ba bữa đúng giờ lôi ra đùa giỡn, ngoại trừ bang chủ, lại xuất thêm bang chủ phu nhân, càng có vẻ vô cùng náo nhiệt. Sóng gió trước kia qua, Mông Hồng Thiên Hạ bắt đầu chậm rãi có các em gia nhập, tất cả đều phát triển theo chiều hướng tốt, có thể thấy được quyết định cưới vợ của Bang chủ đại nhân, đúng là hành động sáng suốt.

   Chính là có người càng ngày càng ít xuất kênh Bang hội, nếu phải người cung cấp áo cơm cho Mông Hồng Thiên Hạ, nếu phải Thế lực chiến, thành chiến mỗi tuần đều cần cười hì hì chìa tay ra trước mặt cộ, nếu phải mỗi hoạt động bang hội tổ chức diễn đàn phía dưới có thêm dòng chữ "Thù Tiểu Mộc tài trợ" kia, có lẽ chẳng ai để ý tới .

   chưa bao giờ đùa giỡn sư nương, thậm chí còn tránh mặt sư phụ, có ngày Bang chủ đại nhân rất là thắc mắc:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thù Tiểu Mộc: Có phải gần đây nhóc đều gác máy ? Hay là bận phó bản.

   [ Bạn tốt ] Thù Tiểu Mộc với bạn: Ờ.

   Đồ đệ thân chỉ trả lời câu ngắn gọn như thế.

   Mà Bánh bao kỳ có gác máy, mở cả chục tài khoản, bốn cái thu thập nguyên vật liệu, chạy khắp đất hoang cắt cỏ, đào cây, đào quặng, lượm bảo thạch. Sáu tài khoản khác đồng thời gác máy bán hàng.

   Làm thương nhân vốn có bí quyết, chỉ có ngừng kiên trì.

   dường như trở lại thành Bánh bao trước kia, trầm lặng ít lời, thân mình, cả ngày chỉ giao tiếp với đống đạo cụ ù lì cảm xúc. Ngay cả chiến trường thời say mê cũng rất hiếm khi . Thỉnh thoảng bị Bang chủ đại nhân lôi ra phó bản đánh quái giúp sư nương, cũng yên lặng vào, yên lặng ra, hầu như hé răng. Nhưng mà thời gian lên mạng vẫn đều đặn quy cũ, cấp bậc kỹ năng sống của nữ thích cũng chậm rãi tăng tiến, mỗi ngày nhìn cỏ cây khoáng thạch sinh trưởng, lớn lên, héo tàn, bản đồ thu thập của cũng chậm rãi biến hóa, Bang chủ đại nhân thường xuyên thấy sau khi làm xong nhiệm vụ, nhưng cũng chỉ chào hỏi, còn cùng nhau như trước.

   loại người giống như khí trong đất hoang, có đôi khi cả ngày khung mật ngữ của trống trơn có lấy tin nhắn, ngoại trừ NPC thỉnh thoảng thông báo rất hiếm khi có người kêu tên . Loại người này ở đất hoang kỳ cũng phải là số ít, Bánh bao cũng làm khí như vậy thời gian dài—— cho dù trong chín tài khoản của nhiều tiền tới phát mốc, cho dù ID của vững vàng chiếm vị trí số bảng tài phú.

   Đất hoang là thế giới chỉ tôn trọng số liệu, thế giới vốn tạo thành từ hai số 0 và 1 này, dưới lớp áo khoác sặc sỡ hoa lệ là những con số logic lạnh lùng, quang vinh sắp hàng theo trật tự tuyệt đối chính xác. Số liệu ăn khớp, khiến người ta chỉ có thể nhìn đến hào quang bề mặt, dấu tất cả tịch mịch, đau thương đằng sau vinh quang.

   Cho nên có lẽ rất nhiều ID nhìn như đại thần hào quang rực rỡ, thực tế chẳng qua chỉ là thứ đồ bỏ đến chó cũng thèm.
   mal thích bài này.

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 40: ôm đồ đệ của .

   Edit&Beta:Myumyu
   ngày đẹp trời nào đó, em Tiểu Lục muốn phó bản Truyền Đạo tràng, kiên trì lôi bang chủ đại nhân ra khỏi chiến trường, lúc ấy con vịt lên mạng, trong bang cũng chẳng còn thầy thuốc nào rảnh rỗi, Bang chủ đại nhân liền kêu gọi thầy thuốc và thích khách hỗ trợ, Bánh bao liền lôi Tử Điệp cùng .

   Khi đó tài khoản của Tử Điệp mới cấp sáu tám, còn chưa ra cánh, cả ngày vội vàng thăng cấp, có thời gian để thở, bé Lục vào Mông Hồng Thiên Hạ chưa lâu, dĩ nhiên là biết thầy thuốc suốt ngày cắm mặt vào phó bản này. Trong kênh đoàn đội nhất thời im lặng tĩnh mịch, có ai chuyện.

   Mạn Đà La và Bang chủ đại nhân đánh quái, mỗi người thủ bên, Tử Điệp và Bánh bao thỉnh thoảng cũng chọt vào máy chiêu, thời gian còn lại tán chuyện vui vẻ.

   [ Bạn tốt ] Tử Điệp với bạn: [ Đánh ] Còn tưởng rằng bạn cư chứ, gần đây trốn đâu vậy? Ngày nào cũng lên mạng, mà thấy mặt mũi đâu.

   [ Bạn tốt ] Bạn với Tử Điệp: Nào có, ràng bạn lo phong hoa tuyết nguyệt*, trọng sắc khinh bạn vắng vẻ mình. [ đập bàn ]

   (*Phong hoa tuyết nguyệt: chi tình nam nữ.)

   Bé Tử Điệp nghi hoặc:

   [ Bạn tốt ] Tử Điệp với bạn: Tiểu Mộc, có phải bạn mới thất tình ? Tại sao mình cứ cảm thấy bạn miễn cưỡng cười vui.

   [ Bạn tốt ] Bạn với Tử Điệp: Làm gì có, vui vẻ thuận lợi thế này, thất tình gì đâu!

   [ Bạn tốt ] Tử Điệp với bạn: phải là tốt rồi, có chuyện gì tâm với mình nha, đừng để trong lòng khó chịu lắm.

   [ Bạn tốt ] Bạn với Tử Điệp: Mau bơm máu , [ Đánh ] Mạn Đà La sắp chết rồi kìa! >_<

   [ Bạn tốt ] Tử Điệp với bạn: Hừ, đừng lo, ấy dễ chết thế đâu.

   Bánh bao vùi đầu đánh quái, cũng trốn sau lưng Thánh Kỵ Sĩ như trước kia, cái ID Hoang Hỏa này, lúc thấy rất khó chịu, thấy rồi càng khó chịu hơn. đội năm người đánh tới cuối phó bản, BOSS rủ lòng từ bi rơi xuống bộ châm Sát Na Phương Hoa, lại có thêm mấy thuộc tính áp dụng cho thầy thuốc cấp sáu tám, những thuộc tính khác cũng tệ lắm. Bánh bao còn chưa kịp gì, thấy hàng thông báo của Hệ thống:

   [ Tổ đội thông báo ] Đội trưởng chia [ Sát Na Phương Hoa ] cho Lục Mập Hồng Gầy.

   [ Tổ đội thông báo ] Đội trưởng chia [ Ngự Phong Bào ] cho Lục Mập Hồng Gầy.

   [ Tổ đội thông báo ] Đội trưởng chia [ Lăng Vân mang ] cho Lục Mập Hồng Gầy.

   Khi đó đội trưởng của tổ đội là Lục Mập Hồng Gầy.

   Bánh bao cảm thấy hiềm khích giữa và sư nương có lẽ phát sinh vào lúc đó.

   [ Tổ đội ] Thù Tiểu Mộc: Tiểu Lục, bạn nên phân Sát Na Phương Hoa cho Tử Điệp mới đúng, châm này rất khó ra.

   [ Đội trưởng tổ đội ] Lục Mập Hồng Gầy: Ồ, tại mọi người nên mình cứ tưởng ai cần.

   [ Tổ đội ] Mạn Đà La: sao sao, phó bản này cũng khó lắm, lát nữa vào thêm lần cũng được mà.

   [ Tổ đội ] Tử Điệp: Ờ ờ, đúng vậy, sao đâu. Dù sao mình cũng rảnh rỗi mà, vào chơi thôi.

   [ Đội trưởng tổ đội ] Lục Mập Hồng Gầy: Đúng vậy, cây châm thôi mà, đâu phải là thứ quý hiếm gì mà phải giành giật.

   Nếu như việc này xảy ta trước kia, hoặc đây là trang bị Bánh bao muốn có, có lẽ Bánh bao bỏ qua, nhưng lúc này lại cảm thấy bực bội, người ta lịch sao, ta lại cho là bảo mình"giành giật" , châm này có đôi khi đánh cả tháng cũng ra cây.

   [ Tổ đội ] Thù Tiểu Mộc: Bạn làm đội trưởng mà sao tìm hiểu nhu cầu của những người trong đội? Bây giờ Tử Điệp còn yếu, bạn cũng nên chia cho ấy vài món trang bị để ép thuộc tính chứ.

   [ Đội trưởng tổ đội ] Lục Mập Hồng Gầy: thấy mình chia sao? Sớm biết vậy mình mặc kệ làm loại chuyện dễ gây mất lòng này. Ông xã, chia cho bọn họ .

   [ Hệ thống ] Đội trưởng thoái vị nhường chức cho Thánh Kỵ Sĩ.

   [ Tổ đội ] Tử Điệp: Mình trước.

   [ Hệ thống ] Tử Điệp rời khỏi tổ đội.

   [ Hệ thống ] Mạn Đà La rời khỏi tổ đội.

   Bánh bao chưa bao giờ ấm ức như vậy, cũng rời khỏi tổ đội.

   [ Bạn tốt ] Tử Điệp với bạn: Bạn thân à, mình cần phó bản để ép đồ đâu, ông xã chuẩn bị cho mình đầy kho hàng rồi, mỗi ngày mình đánh bộ trang bị cũng dùng hết nữa là. Vì bạn có thầy thuốc nên mình mới theo vào chơi. Đừng tranh cãi với ấy, lão Đại khó xử đó. [ Hôn môi ]

   [ Bạn tốt ] Mạn Đà La với bạn: Những thứ A Tử cần mình giúp ấy kiếm về, đừng so đo với ta.

   [ Bạn tốt ] Mạn Đà La với bạn: 354*** là mật mã quốc khố của bang Mạn Đà La, về sau Tiểu Mộc muốn cái gì, với Tử Điệp tiếng rồi tự lấy.

   Hôm đó Bang chủ đại nhân tỏ thái độ gì, nhưng từ đó về sau ta luôn tự làm đội trưởng.

   Cho nên có đôi khi lập trường là thứ đáng sợ, mà lập trường của phụ nữ càng đáng sợ hơn. Ai da, nhầm rồi, khi đó Tiểu Mộc còn chưa được xem là phụ nữ —— chỉ là cái Bánh bao mà chó cũng thèm ngó tới. >_<

   Nếu chuyện lần này đối tượng phải bé Tiểu Lục—— Phu nhân của Bang chủ đại nhân, có lẽ Bánh bao canh cánh trong lòng, cũng như vậy, nếu người đề suất phải là đồ đệ quý đắc ý của Bang chủ đại nhân có lẽ Tiểu Lục cảm thấy mất mặt như thế. Mà nếu có chuyện hôm nay, có lẽ cũng quá khắt khe với Tiểu Mộc.

   Thế lực chiến tối thứ Bảy, Bang chủ đại nhân uống hơi nhiều —— tháng trước phải nộp tiền bảo lãnh người quản lý tiệm mình đánh nhau bị cảnh sát bắt, vừa đến đồn cảnh sát liền thấy cả hai bên đều ở đó, vung tay lên chuộc cả hai thằng ra. Đối phương còn canh cánh trong lòng, nếu như phải người của ỷ đông hiếp ít, chỉ bằng cái bộ xương khô kia làm sao có thể đánh mình thành như vậy. Bang chủ đại nhân giận dữ, dứ dứ nắm đấm to như cái nồi đất vào mặt đối phương, hung thần ác sát : "Chưa đủ lông đủ cánh đánh cái gì mà đánh, hử? Còn lải nhải dần cho trận bây giờ!"

   Đối phương thức thời ngậm miệng lại, sau đó mới ngạc nhiên hỏi: "Này, vì sao cũng bảo lãnh cho tôi?"

   Bang chủ đại nhân nhún vai: "Năm trăm đồng tên, vẫn còn lời chán."

   ta cứ như là mua hàng giảm giá, đối phương 囧. Cuối cùng người này lại thường xuyên đến tiệm của Bang chủ đại nhân tại thành phố L, lúc tiệm thiếu người cậu ta trông giúp, còn chủ động dọn dẹp, quét bụi pha đồ uống cho khách. Có ai hỏi, cậu ta thản nhiên trả lời là mình được Hán mua về.

   Bang chủ đại thấy cậu ta tuy còn tuổi nhưng tay chân cũng nhanh nhẹn chịu khó, nhất là mới tí tuổi đầu biết lấy lòng các em , miệng ngọt như bôi mật, lôi kéo nhiều khách quen cho Vỏ sò xám. Hơn nữa tại có nghề ngỗng gì nên giữ cậu ta lại trông tiệm.

   Thứ Bảy tuần này, cậu ta nằng nặc lôi kéo Bang chủ đại nhân ra ngoài uống rượu, ép hết ly này tới ly khác.

   Bang chủ đại nhân say khướt lên YY, chỉ huy đám sói đói tấn công đài Tế Trời, sau đó trong mơ mơ màng màng Mông Hồng Thiên Hạ tự dưng lại đánh đài tế trời ở Thạch Lâm —— đó là nơi bang Thiên Tịnh Sa trường kỳ chiếm lĩnh. Khi đó tuy Thiên Tịnh Sa đối địch với Mông Hồng Thiên Hạ, lại nghĩ tới đối phương bỏ Đàn tế cổ mà chạy tới Thạch Lâm chiếm địa bàn của mình. Mông Hồng Thiên Hạ so với Thiên Tịnh Sa đúng là người đông thế mạnh, mặc dù đối phương cảm thấy rất bất mãn, nhưng cũng tự động chuyển qua đánh Đàn tế cổ. Sau khi tẩy đàn tế xong Bang chủ đại nhân phun ta câu khiến tất cả mọi người đều 囧, : "Sao lạ vậy ta, đài tế trời ở Đàn tế cổ chuyển tới Thạch Lâm từ khi nào vậy..."

   = =

   Bánh bao mực yên lặng lắng nghe giọng của , thể khống chế lỗ tai của mình lưu ý từng câu từng chữ, thậm chí là kiểu chữ màu sắc của mỗi dòng viết kênh bang hội. Mỗi lần giọng của vang lên YY, luôn mặt đỏ tim đập giống như kẻ trộm. lâu lắm rồi mới gửi mật ngữ cho :

   [ Bạn tốt ] Bạn với Thánh Kỵ Sĩ : Uống ít rượu thôi, ngủ sớm chút .

   Bang chủ đại nhân vẫn nhanh chóng trả lời như cũ:

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: [ Vỗ về ] Đồ nhi quý yên tâm, sư phụ ngàn chén ngã!

   Thấy hai chữ ngã, Bánh bao đột nhiên nhớ tới độ ấm của vật thể cứng rắn đêm hôm đó, mặt Bánh bao càng đỏ bừng. Mỗi người đều có bí mật muốn để người khác biết, chỉ mình yên lặng ngẫm nghĩ trong đêm. Đối với Bánh bao mà , chính là toàn bộ bí mật của , khiến cam tâm tình nguyện lưu luyến mảnh đất hoang này, cho dù làm kẻ vô hình như khí, đối với cũng là những kỷ niệm ngọt ngào.

   [ Bạn tốt ] Thánh Kỵ Sĩ với bạn: Đồ nhi quý, lên YY hát .

   Cái trò ca hát này, cũng giống như đóng góp cho bang hội, phải do bang chủ đầu làm gương. Bang chủ đại nhân hát bài Bá vương biệt cơ theo kiểu thanh xướng**, Bánh bao cảm thấy ca sĩ cũng hát hay đến như vậy —— ai, trong mắt người tình là Tây Thi mà.

   ( ** kiểu hát kinh kịch chay, có đọa cụ, hóa trang của Trung Quốc.)

   Bài hát kết thúc, YY ồn ã tiếng trầm trồ khen ngợi, kế tiếp có người đề nghị bang chủ phu nhân lên sàn, Bang chủ đại nhân lại thèm để ý: "Tiểu Mộc, Tiểu Mộc ra hát bài nghe ."

   Sau đó YY, liền thấy bang chủ phu nhân rời khỏi kênh. Mọi người đều im thin thít, lát sau mới có người : "Hình như chị dâu giận rồi."

   "Lão Đại đêm nay ông phải quỳ gối giặt đồ rồi ."

   "Lão Đại nay thịnh hành hình phạt vác máy giặt đó."

   ...

   Phu nhân chạy mất, bọn họ bắt đầu thúc giục con vịt, tối hôm đó con vịt hát bài hát Giang Nam, giọng hát của ta dịu dàng mà trong trẻo, khiến ngàn vạn em mê mẩn, YY đầy tiếng than thở trầm trồ. Bánh bao càng tự ti, càng dám mặt dày mở miệng. Cuối cùng lục tục cũng có mấy ra hát, YY càng rầm rộ như mây, hàng ID dài vểnh tai ngồi nghe. Kỳ có vài người hát được hay lắm, trích nguyên văn lời Bang chủ đại nhân là —— rút đầu cắm tai nghe, chờ hát xong rồi lại cắm vào gật đầu rối rít khen: "Hay quá, hay quá." = =

   Bánh bao rất ít khi lên YY—— ngay cả QQ còn lười gì tới YY. Cho dù lên cũng giả chết cả ngày. rất hâm mộ con vịt biết bơi cũng xuống sông vẫy vùng, rất bội phục dũng khí của những người khác, nhưng cuối cùng chỉ đứng lắc lắc bờ dám thử.

   Mà Bang chủ đại nhân vội vàng dỗ bà xã nhà mình:

   [ Bạn tốt ] Bạn với Lục Mập Hồng Gầy: Bà xã? Lên YY hát .

   [ Bạn tốt ] Lục Mập Hồng Gầy với bạn: Hừ, YY có đồ đệ quý nhi của là được rồi, gọi tôi làm gì.

   [ Bạn tốt ] Bạn với Lục Mập Hồng Gầy: ... Vậy cũng giận à? Bà xã ghen tuông ghê quá. Đến đến đến, đừng tức giận nữa, ông xã ôm cái, lên hát nha.

   [ Bạn tốt ] Lục Mập Hồng Gầy với bạn: ôm đồ đệ của .

   [ Bạn tốt ] Bạn vớii Lục Mập Hồng Gầy: [ Ngậm miệng ] dám.

   ...

   Rốt cuộc bé Tiểu Lục cũng lên YY lần nữa, cũng hát bài, giọng hát rất bình thường, Bánh bao gì nhưng cũng oán thầm trong bụng—— hát còn hay bằng mình vậy mà dám ra đây bêu xấu.

   Cho nên khi phụ nữ thấy đối phương vừa mắt, đúng là chuyện rất đau đầu.

   Cuối cùng lại có người thúc giục Tiểu Mộc, nhưng Bánh bao vẫn ngại ngùng giả chết, mặc cho người ta chọt tới chọt lui vẫn chịu lên tiếng.
   mal thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :