1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Anh Sẽ Phải Yêu Em - Hân Hân Hướng Vinh

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   PHẢI EM

   Tác giả: Hân Hân Hướng Vinh
   Thể loại: Đại​

   Số chương: 58 và phiên ngoại
   Rating: 18+​

   Edit: Như Phạm , Quảng Hằng,Như Nguyện
   Beta: Quảng Hằng,​

   Nguồn ebook :
   Mục lục
   Văn án
   Chương 1 - Chương 2 - Chương 3
   Chương 4 - Chương 5 - Chương 6
   Chương 7 - Chương 8 - Chương 9
   Chương 10 - Chương 11 - Chương 12
   Chương 13 - Chương 14 - Chương 15
   Chương 16 - Chương 17 - Chương 18
   Chương 19 - Chương 20 - Chương 21
   Chương 22 - Chương 23 - Chương 24
   Chương 25 - Chương 26 - Chương 27
   Chương 28 - Chương 29 - Chương 30
   Chương 31 - Chương 32 - Chương 33
   Chương 34 - Chương 35 - Chương 36
   Chương 37 - Chương 38 - Chương 39
   Chương 40 - Chương 41 - Chương 42
   Chương 43 - Chương 44 - Chương 45
   Chương 46 - Chương 47
   Chương 48 - Chương 49
   Chương 50 - Chương 51
   Chương 52 - Chương 53 - Chương 54
   Chương 55 - Chương 56 - Chương 57
   Chương 58
   PN 1 - PN 2 - PN 3
   PN 4 - PN 5 - PN 6
   Truyện này viết về con của Phương Chấn Đông đấy nhé mọi người, nam này cũng mãnh lắm .Truyện về Phương Chấn Đông có tên là « Sau hôn nhân tan vỡ », truyện này nhà CQH ed và đăng hoàn rồi.​
   Văn án
   Vào năm 6 tuổi, mười sáu, lúc mười sáu , 26 tuổi, toàn bộ thế giới đều biết , thích , chỉ có cứ mãi xem nhóc chưa trưởng thành, tại mười chín tuổi, kế hoạch của là ở trước ba mươi tuổi , đem lừa gạt về nhà bất kể mưu hay dương mưu…..

   eBook
   Last edited by a moderator: 16/11/15

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 1   Dưới ánh mặt trời ấm áp, nhạc nhàng chầm chậm, ngoài cửa sổ nước sông yên tĩnh xuôi dòng chảy ra biển, những nhành dương liễu đong đưa theo gió như muốn khoe dáng xuống mặt nước mênh mông, giống như diễn viên múa lượn tài ba, dịu dàng xinh đẹp, uyển chuyển, ngẫu nhiên vài cơn gió nhè thổi tung lên những cánh hoa, điều này càng làm dạt dào ý sắc xanh biếc của mùa xuân, nhuộm màu rực rỡ cho thanh xuân lãng mạn.

   Đây là tiệm cà phê ven sông, rất có phong cách, mặc dù giá cả xa xỉ, nhưng vẫn khiến số thành phần tri thức, tiểu tư nhân đổ xô vào, nhất là địa điểm xem mặt là tốt.

   Sau buổi chiều, ánh mặt trời từ cửa sổ chiếu vào trong, có thể chứng kiến đôi nam nữ, nam mặc Âu phục mang giày da, sang bóng, áo sơ mi, nữ tư thế đắn đo bưng tách cà phê, hé miệng cười khẽ, cố gắng đạt tới tiêu chuẩn tiểu thư khuê các thời cổ đại, có thể nắm được trái tim của tất cả các nam nhân, nhưng bởi vì tận lực quá mức, nên lộ ra vài phần cứng nhắc.

   Đối diện cửa sổ trong góc phòng, người sĩ quan ngồi, ngoài bộ Âu phục nghiêm chỉnh, đáng chú ý hơn là tư thế ngồi đầy nghiêm túc của , còn có bề ngoài tuấn của , khác biệt với vẻ khôi ngô tuấn tú phổ biến bây giờ, hoàn toàn có nét cứng cỏi đầy phong cách của người đàn ông, mày thể xem là quá thô, nhưng cũng nhiều, sắc bén như lưỡi kiếm vừa tuốt ra khỏi vỏ bay thằng vào tóc mai, ánh mắt sáng ngời , có khí phách nghề nghiệp sắc bén, phía dưới mũi thẳng , có thói quen mím chặt đôi môi mỏng.

   Mặt nhìn nghiêng vào quang cảnh bên trong, hình dáng càng thêm thu hút, vai mang hai quân hàm hai sao sáng lấp lánh, dưới khúc xạ của ánh mặt trời ra vẻ rắn rỏi mạnh mẽ của người đàn ông, chức nghiệp quân nhân, những yếu tố này ,dung hòa ở người hoàn toàn tốt đẹp, khiến ban đầu gặp mặt thể nào bình tĩnh được, chỉ thỉnh thoảng lộ ra vài nụ cười e thẹn.

   Bưng lên tách cà phê nhàng nhấp miếng, chỉ vừa đủ thấm môi, liên tiếp động tác cố gắng đạt vẻ tao nhã, khẽ ho nhàng tiếng, mở miệng “Người giới thiệu là trưởng doanh trại, tại thị xã quân khu B, nhà của quân đội, xe cũng là quân đội có phải ?

   Quân nhân đối diện gật gật đầu, dùng lời giản dị ý sâu xa :

   ”Phải”

   giống như thể vừa lòng, bắt bẻ :

   “Em muốn rời khỏi thành phố, làm tiện, nhất định phải mua nhà ở nội thành, tiền bạc bên nhà trai ra, sau khi kết hôn bên trả góp lần, đương nhiên, nếu có điều kiện, trả hết lần cũng được………..” Đại khái cảm thấy được trong lời của mình quá mức trực tiếp, lại giải thích :” Mong hiểu cho trực tiếp của em, chúng ta cũng quá tuổi nam nữ, cũng cần thiết phải theo trình tự nhau gì đó, đều là lấy kết hôn làm điều kiện tiên quyết kết giao, nếu như kết hôn, chuyện nhà, chuyện xe là vấn đề hàng đâu, em điều kiện của em trước, nếu cảm thấy có thể tiếp nhận, chúng ta tiếp tục qua lại bằng vẫn là nên lãng phí thời gian của nhau tốt hơn.

   Lời của vừa mới ra, chợt nghe két trận tiếng vang giầy cao gót truyền đến, rất thanh thúy, phát ánh mắt nam nhân trước mặt, giống như chợt sáng rực, nghi hoặc quay về phía sau nhìn lại, khỏi ngây người lúc.

   tới, , phải bé, bởi vì tuổi còn trẻ thêm gương mặt phấn khởi của tuổi thanh xuân, vì vậy thể bỏ qua được , tuổi thanh xuân như vậy tặng cho vầng sáng chói mắt, tóc dài xõa xuống sau lưng, phía đuôi có chút uốn cong tự nhiên, mày cong môi thắm, cặp mắt phảng phất rực rỡ tươi đẹp mộng mị, môi mỏng hồng nhạt, khóe môi hơi có chút vểnh, cong lên vẻ đầy nghịch ngợm, đẹp tinh tế linh động, ngồi ở chỗ kia giống như người đẹp nhất, khi đứng lên di chuyển lại giống như mây trôi, hơn nữa khí chất của , là chính tao nhã, từ trong nội tâm lộ ra tao nhã đẹp mắt.

   Đó quả nhiên mỹ nữ khó gặp, gần như trong nháy mắt liền hấp dẫn các ánh mắt trong tiệm cà phê, nhưng cũng để ý nghĩ đến, hiển nhiên lúc này nhìn chăm chú, mục tiêu thực rất ràng, thẳng tắp dừng ở bàn trong góc.

   Quân nhân đối diện với còn kịp nghi ngờ, bé liền chạy tới trước mắt đặt mông ngồi bên cạnh quân nhân, duỗi cánh tay ôm :” Kì ca ca, sao lại đến đây, cũng gọi điện thoại cho em, làm hại người ta tìm hết mấy chỗ gần đây……” Động tác ngữ khí đều thân mật quen thuộc như thế, đối diện trong lòng có chút buồn, tin hỏi câu :” Đây là em ?”.

   Ánh mắt của Phương Manh Manh ranh mãnh nhìn vòng người đối diện:” Em họ Phương, ấy họ Phùng, hồi ấy từng ôm em, hôn em, lấy nụ hôn đầu của em, em thường xuyên ở lại nhà ấy, ấy cũng thường qua nhà em, lúc em sáu tuổi thề phải gả cho ấy”.

   Manh Manh chưa xong, sắc mặt từ hồng sang trắng, lề mề chút rồi đứng lên “Xin lỗi tiếp chuyện được”.

   Phương Manh Manh lại giữ chặt tay áo ta, ngón tay xinh đẹp chỉ chỉ ly cà phê trước mặt:”Chị ơi, đừng quên trả tiền phần của chị, tiền lương Kì ca ca của em cao, nhà, xe, người nhiều lắm chỉ mặc áo phông! Nếu có thiện tâm giúp đỡ người nghèo , như vậy trả luôn giùm ly cà phê của Ki ca ca em luôn nhé!”

   Sắc mặt thoáng chốc biến thành màu đen, hừ tiếng, phẩy tay bỏ , bất quá chỉ có 2 tách cà phê, trả trả, đầy tức giận, thân ảnh liền biến mất trong tầm mắt, Phương Manh Manh mới quay đầu lại hướng Phùng Ki tươi cười sâu sắc :” Lần này, dáng dấp tạm thông qua, nhưng có phong cách.”

   Phùng Ki mân mê mái tóc , khóe môi vểnh vểnh, cong lên cái, thản nhiên tươi cười, vì nụ cười làm má trái lên lúm đồng tiền, làm người hòa tan chút lạnh lùng cao ngạo, thoạt nhìn rất ôn nhu :

   ” Tiểu nha đầu, sao lại chạy đến đây?”
   Trong giọng tự nhiên đầy cưng chiều như vậy, ngón tay Phương Manh Manh phất phất cái chìa khóa trước mặt ” Lái xe tới, hôm qua mới lấy được bằng lái, lát nữa lên xe em, chúng ta dạo vòng”.

   Phùng Ki nhăn mày rậm lại, duỗi tay đem chìa khóa tay đoạt lấy :” hóng mát? Giao thông nội thành loạn như vậy, em mới lấy bằng lái dám tự mình lái xe ra ngoài, xảy ra chuyện làm sao bây giờ? cách khác, cho dù em đụng người ta, người ta đụng em làm sao đây hả? Về sau , được phép lái xe mình, lát gọi điện thoại cho công ty vận chuyển kéo xe về, em, lên xe ”.

   Phương Manh Manh chớp chớp đôi mắt to, nhu thuận gật đầu, ở trong mắt Ki ca ca, thủy chung vẫn luôn là con bé mặc váy um tùm, quy củ ngồi ghế , là tiểu nha đầu yếu đuối dính sát vào , chỉ cần ở, cho phép chạm được bất cứ thứ gì cho là nguy hiểm, bảo vệ quá cẩn thận, giống như là búp bê thủy tinh, hơi chút va chạm liền nát.

   tình ngờ, tu luyện thành cứng rắn như sắt, chẳng qua Phương Manh Manh cảm thấy con cũng nên yếu đuối chút, mới có thể được chàng trai , tựa như mẹ của , người lớn như vậy, lại thường xuyên thấy ba ba đem mẹ ôm đến ôm , lời ôn tồn , nếu mình quá mạnh mẽ, trong mắt nam nhân trở thành thoát khỏi bảo vệ của nam nhân, cũng muốn như thế, đây là do của từng trải tuyên bố.

   Nhưng muốn bắt gọn thuộc về mình, lúc cần dịu dàng nên dịu dàng, lúc cần cứng rắn nên cứng rắn, lúc nên dùng mưu kế cần nương tay, nam nhân, trước mặt ấy nên làm ra vẻ bị động, nhưng thời điểm có nguy cơ khủng hoảng, nhất định trước tiên phải loại bỏ từ bên trong, Phương Manh Manh bao giờ muốn xảy ra chuyện giống như ba năm trước đây, đoạn ngoài ý muốn kia tuy là cuối cùng cũng dựa theo mong đợi của , nhưng trong lòng từ đầu đến giờ vẫn khó chịu.

   Phùng Ki vỗ vỗ đầu :” thôi, tiểu nha đầu, muốn chỗ nào, hôm nay đến chiều mai là khoảng thời gian của em.” Mắt Phương Manh Manh sáng lên, mở to nhìn :” sao ạ?”

   Phùng Ki gật đầu :”

   Phương Manh Manh đứng lên, lẩm bẩm lại ngồi trở về, ngẩng mặt bĩu môi làm nũng :”Nhưng chân người ta bị đau, làm sao bây giờ?”

   Phùng Ki ngồi xổm xuống, đem giầy của cởi ra, Manh Manh có thói quen sơn móng chân, móng chân no đủ màu hồng nhạt, đôi chân trắng nõn của , xinh đẹp phi thường, nhưng gót chân cùng ngón út bên cạnh có nhiều vết sưng đỏ nổi lên.

   Phùng Ki nhìn đôi giày cao gót bảy phân kia rồi nhìn chằm chằm, hạ lệnh :”Về sau được mang giày cao gót “ xong , bế Phương Manh Manh lên, Phương Manh Manh nhanh nhẹn vòng quanh cổ , ừ tiếng nhu nhuận, tươi cười sau lưng đạt được mưu kế.

   Manh Manh đối với các phương diện của bản thân mình đều hài lòng, đắc ý nhất là mẹ của tư sắc xinh đẹp, cũng kế thừa nét xinh đẹp dịu dàng như dòng nước mùa xuân của các mỹ nữ Giang Nam, từ đến lớn , ai trông thấy đều cũng phải tán thưởng vài câu, khi soi gương cũng tự biết mình rất xinh, , ít nhất cho có vẻ bề ngoài có khả năng lừa gạt mọi người, nhưng càng may mắn là mình cũng có gien cường mạnh như ba ba.

   Manh Manh mẹ cũng ba ba, nhưng thích tình cảm yếu đuối giống như mẹ, lại thích quân nhân giống như ba ba, hăng hái sôi nổi tràn đầy sức mạnh, ý chí sắt thép, nhưng thể , có nhiều chỗ rất giống mẹ, tỷ như tế bào nghệ thuật, thừa nhận chính mình là thiên tài, nhưng có rất nhiều chuyện , xác thực chỉ cần nghe chút thông suốt, tỷ như hội họa, tỷ như nhạc, tỷ như ngôn ngữ, lời .

   Hồi trà trộn trong doanh trại ba ba, người nhanh chóng trở thành đứa bé ngang tàng, khi đó muốn làm lính, nhưng cuối cùng thành, lý do cũng vì Phùng Ki.

   Phùng Ki lớn hơn mười tuổi, lúc sáu tuổi, mười sáu, khi mười sáu hai mươi sáu rồi, năm nay mười chin tuổi, sắp vào tuổi 30.

   Nhiều năm trước, Phùng Ki thủy chung đóng giữ bên ngoài, năm ngoái mới bắt đầu điều vào quân khu B, đây là Phương Manh Manh đánh cược thắng ông nội.

   Trước kia, đều là Phương Manh Manh nghỉ đông và nghỉ hè tìm Phùng Ki, xem doanh trại là chỗ để nghỉ mát, gần như mọi người toàn thế giới đều hiểu , chỉ có Phùng Ki hiểu cũng vô dụng.

   Ở trong mắt , mình mãi mãi là tiểu nha đầu, nhưng tiểu nha đầu cũng trưởng thành, mà sau khi lớn nhất định làm của , đây là lời thề mà Phương Manh Manh lập ra từ năm sáu tuổi, thế nhưng tới năm nay rồi, còn có chút tiến triển, Phùng Ki đích tảng đá ương ngạnh phiền phức nhất thế giới, đập như thế nào cũng thông suốt.

   Bất quá vội, quyết định trước sinh nhật 30 tuổi, đem lừa gạt về nhà, , thương được , đây là kế hoạch Manh Manh từng bước thực .
   tieunai691993, tart_trungthuhuong thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 2   Phùng Ki ôm Manh Manh vừa ra khỏi quán cà phê, liền nhìn đến ánh mặt trời chiếu lấp lánh chiếc Lamborghini, Phùng Ki cúi đầu nhìn tiểu nha đầu liếc mắt cái: “Đây là xe của em?” Phương Manh Manh vô tội nhìn : “Nằm trong gara của , xe của Hiểu Phong, cũng coi như của !”

   Phùng Ki trừng mắt nhìn liếc cái, ôm đến xe của chính mình, đem bỏ vào vị trí phụ lái, lên xe, Phương Manh Manh cúi người qua, mềm giọng : “Ki ca ca, ta đổi chỗ ?” Mắt to chớp chớp hết sức đáng .

   Phùng Ki chỉ biết từ lúc còn rất , hoàn toàn thể cự tuyệt bất kỳ cầu gì của nha đầu kia, mỗi lần dùng đôi mắt xinh đẹp này làm người ta tim đập nhanh, đôi mắt vô tội đến người người oán trách, thời điểm nhìn , hoàn toàn vô lực chống đỡ.

   Manh Manh là con cưng của trời, người chung quanh từ già đến trẻ, ai thích chìu , vẻ ngoài xinh đẹp, gia thế hiển hách, cùng với có tài văn chương trác tuyệt, khiến đường xuôi gió xuôi nước tới.

   Phùng Ki phải thừa nhận, trong nhóm người chìu , mình cũng là trong đó, hơn nữa là người có phân lượng rất nặng, trước đây, thích nhất, thường kể chuyện cổ tích cho nghe, chuyện cùng , khi đó rất , còn quấn tã lót, nhưng là đứa trẻ con xinh đẹp.

   Sau đó cha thăng chức đổi nơi đóng quân, lúc gặp lại , tiểu nha đầu thành tiểu nương xinh đẹp, mặc váy xòe hồng nhạt, tóc dài đen bóng cột phía sau, đính cái kẹp tóc hình con bướm, giống công chúa trong truyện cổ tích, ôm , cõng , nơi nơi chơi đùa, muốn đem thả mặt đất.

   Cũng là khi đó, tiểu nha đầu nhón mũi chân hôn , tại nhớ tới bất giác mỉm cười, lại , tiểu nha đầu sai, đó là nụ hôn đầu tiên của bọn .
   Phùng Ki nghiêng đầu nhìn , ánh mặt trời chiếu xuyên qua khuôn mặt nhắn trắng nõn, giống như khối thủy tinh trong suốt, khóe môi nở rộ tươi cười, Phùng Ki vô luận như thế nào cũng thể miễn dịch.

   Phùng Ki đưa tay sờ sờ đỉnh đầu , xuống xe… Manh Manh ngồi xuống vị trí điều khiển, liền thuần thục khởi động, xoay bánh lái, xe vững vàng rời khỏi nơi dừng xe, trượt ra ngoài.

   Phùng Ki có chút ngoài ý muốn phát , nha đầu kia lái xe vô cùng thuần thục, chút cũng giống người mới biết, hơn nữa tư thế tiêu sái mê người, xinh đẹp uyển chuyển hàm súc như thế, lái xe nhà binh (ta nghĩ là xe jeep), khiến cho người ta có loại cảm xúc kinh ngạc, lại xinh đẹp vô cùng.

   Phùng Ki tự nhận là đối với Manh Manh vô cùng hiểu biết, nhưng lúc này khỏi sinh ra tia nghi hoặc kỳ quái, tiểu nha đầu ở trong lòng nhiều năm như vậy, cũng phải vẫn cho rằng nhu nhược, nhưng giờ khắc này, tiểu nha đầu có loại khí thế oai hùng.

   Khi dừng ở đèn đỏ, Manh Manh nghiêng đầu, phát Phùng Ki bình tĩnh nhìn mình, còn chuyên chú như thế, Manh Manh thích nhìn mình như vậy, giống như trong thế giới, trời đất vạn vật đều biến mất, trong mắt của chỉ có mình .

   Manh Manh thừa nhận mình thực bá đạo, muốn nam nhân này, phải từ đầu đến chân, sợi tóc cũng phải thuộc về , huống chi, là Ki ca ca của đó! Chính là Ki ca ca của

   Manh Manh rướn người qua, cái miệng nhắn ở môi , chạm vào chút, trước khi tức giận, nhanh chóng rút về, ánh mắt gian xảo chợt lóe rồi biến mất.

   Phùng Ki sửng sốt chút, hoàn hồn, bất đắc dĩ mím môi, từ lúc tiểu nha đầu còn rất , liền thích quấn quít lấy , loại động tác thân mật này, giống như cũng thành thói quen, cho tới nay, Phùng Ki thực thay đổi, Manh Manh giống như em ruột của , nhưng hôm nay, biết tại sao, bỗng nhiên sinh ra chút cảm giác như lúc trước.

   Phùng Ki lắc đầu, đưa tay nhéo hai má của chút: “Mau lớn lên ! Sao kết giao bạn trai trẻ tuổi?” Manh Manh chu miệng: “Bạn trai cái gì? Chỉ là lũ nhóc chưa dứt sữa.” Phùng Ki khỏi nở nụ cười, ở nơi nào đó trong lòng hiểu sao ‘thịch’ cái.

   Manh Manh xoay qua đề nghị: “Ki ca ca, em nấu cơm cho ăn thế nào?” Phùng Ki ngắm liếc mắt cái, ý tứ là biết làm sao? Phương Manh Manh bĩu môi: “ quên người mẹ mỹ nhân nhà em là đầu bếp giỏi sao, làm con của mẹ, đệ tử chân truyền, đương nhiên cũng kém!”

   Phùng Ki bỗng nhiên nhớ tới, năm nha đầu kia mười tuổi, nghỉ hè đến ở nhà , khi mẹ có việc, ai nấu cơm, cuối cùng chính là tiểu nha đầu xung phong nhận việc, muốn nấu cho ăn, thiếu chút nữa thiêu hủy phòng bếp nhà bọn họ, từ khi đó, trông cậy vào việc làm cơm, cho nên, lúc cầm bát cơm nhìn đồ ăn ngon bày ra bàn, Phùng Ki kinh ngạc ngờ được.

   Manh Manh mặc tạp dề hình mặt trời đáng , ngồi ở đối diện , hai tay giao nhau đặt ở bàn, nhìn , ánh mắt trong suốt lóe sáng, Phùng Ki cầm lấy chiếc đũa gắp đũa cà tím bỏ vào trong miệng, thong thả nhấm nuốt, Manh Manh nháy ánh mắt hỏi: “Thế nào? Ăn được ?”

   Giống như học sinh tiểu hăng hái chờ thầy giáo khen ngợi, Phùng Ki khỏi bật cười, thực nể tình gật gật đầu: “Ăn ngon.” Rồi nhíu mày : “ nhớ trước kia tiểu nha đầu em nấu ăn là có thể thiêu hủy phòng bếp, tại sao lại lợi hại như vậy?”

   Phương Manh Manh nở nụ cười ha ha: “Ki ca ca phải con là phải tề gia nội trợ sao, phải , hiền lành, dịu dàng, có khả năng, thế nào? Em tại đạt tiêu chuẩn của Ki ca ca hay ?”

   Bộ dáng kia vô cùng nghiêm túc, Phùng Ki khỏi bật cười, đưa tay xoa khuôn mặt nhắn của : “Ừ! Tiểu nha đầu nhà ta vô cùng tề gia nội trợ, được chưa!”

   Bát đũa là Phùng Ki dọn, hai người phối hợp rất ăn ý, dọn dẹp xong, ngồi ở phía trước cửa sổ sát đất trong phòng khách uống trà, kỳ Manh Manh là muốn mở chai rượu đỏ, nhưng dưới ánh mắt nghiêm khắc của Phùng Ki, trực tiếp đổi thành trà, tuy rằng bầu khí thiếu chút lãng mạn, nhưng cũng có loại ái muội khác chậm rãi nhộn nhạo mở ra.

   Áo khoác quân phục của Phùng Ki cởi ra, cổ áo bên trong rộng mở, tay áo kéo tới chỗ khủy tay, quần vẫn cẩn thận tỉ mỉ, dưới chân lại có mang giầy, tất cũng có, khoanh chân ngồi ở thảm phía trước cửa sổ, Manh Manh tựa vào trong lòng của .

   Manh Manh mặc thực tùy ý, quần áo vải hoa nhuộm bằng sáp dân tộc mặc ở nhà, rộng thùng thình, mặc ở người lại trống rỗng, mà có loại gợi cảm quỷ dị.

   Váy dài, lòe xòe che khuất mông tròn xinh đẹp, đôi chân dài trắng nõn thẳng tắp, phía dưới là hai bàn chân xinh đẹp, quần áo thực bình thường, nhưng mặc ở người tiểu nha đầu vẫn phong tình như cũ, hơn nữa, cổ áo tay áo đều rộng thùng thình, giống kiểu quần áo người hán, tiểu nha đầu ở nhà lại có thói quen mặc nội y (hơ hơ, sắc dụ), Phùng Ki chỉ cần cúi đầu, có thể thấy phong cảnh bên trong cổ áo như như .

   Phùng Ki bỗng nhiên cảm thấy, người có chút khô nóng, đây là chuyện trước kia tuyệt có, lặng lẽ đẩy tiểu nha đầu ra, đứng lên: “ toilet…” xong, vội vàng vào toilet.

   Phương Manh Manh đưa mắt chăm chăm nhìn thân ảnh biến mất, quay đầu, vén cổ áo cúi đầu nhìn nhìn bộ ngực của mình phát dục tốt, do có ý thức rèn luyện, đối với dáng người chính mình thực tin tưởng, hơn nữa có vẻ có chút hiệu quả, ít nhất Ki ca ca giống như trước như cái đầu gỗ hề phản ứng.

   Manh Manh giống như thấy ánh rạng đông, thấy ánh rạng đông, Phùng Ki lại cảm giác trước mắt có chút biến thành màu đen, dùng nước lạnh rửa mặt, mới bình phục xôn xao vừa có trong lòng, là Manh Manh, là tiểu nha đầu của , Phùng Ki mi phải cầm thú, có cái loại ý tưởng này đối với em của mình…

   Phùng Ki tự trấn an tâm lý vài lần, mới từ toilet ra, lại phát tiểu nha đầu nằm ngủ thảm, tiểu nha đầu ngủ thực thành , là tư thế nằm nghiêng, quần áo ở nhà vốn rộng thùng thình, vạt áo xốc lên, quần lót bằng ren màu trắng, bao lấy cái mông xinh đẹp tạo nên độ cong khêu gợi, căn bản che được cảnh xuân

   Phùng Ki cảm thấy, cổ khô nóng giống như bị thiêu đốt, nhanh chóng chuyển ánh mắt, sau lúc lâu mới quay trở về, lại phát tiểu nha đầu xoay người, bên cổ áo chảy xuống, lộ ra vai tuyết trắng rất tròn cùng xương quai xanh gợi cảm, bên dưới xương quai xanh, phập phồng đường cong rất đẹp…

   Phùng Ki ánh mắt gần như thể dời được, chưa bao giờ biết, tiểu nha đầu xinh đẹp này, lại gây ấn tượng trong , từ đầu đến giờ vẫn luôn là tiểu nha đầu chưa lớn, tối nay, Phùng Ki lần đầu cảm giác, tiểu nha đầu của trưởng thành…

   Gió đêm phất qua rèm cửa sổ, mang theo ánh trăng màu trắng bạc lọt vào, chiếu người tiểu nha đầu, Phùng Ki bỗng nhiên có loại như nhìn thấy thiên sứ, chẳng qua phát , đầu thiên sứ còn có hai cái sừng .( nghiệt a ^^)

   Phùng Ki sợ run trong chốc lát, mới xoay người đem tiểu nha đầu ôm lấy, tiểu nha đầu thực ngoan, ước chừng rất quen thuộc ôm ấp của , hai má ở trong lòng cọ hai cái, than thở hai câu, ngủ say trong lòng , Phùng Ki ôm , vào trong phòng ngủ, vô cùng cẩn thận đem đặt ở giường.

   Hơi hơi xoay người khuôn mặt nhắn đỏ bừng của hôn cái, vừa muốn đứng lên, lại bị tiểu nha đầu phen ôm lấy, tiểu nha đầu từ từ nhắm hai mắt, lực tay lại lớn.

   Phùng Ki khỏi buồn cười, đành phải nằm ở bên cạnh , mắt tiểu nha đầu mở, thân thể lại giống như tự có chủ ý, tay chân cùng sử dụng, gác lên người , giống như cái gối ôm.

   Phùng Ki kéo chăn đắp cho hai người, có chút ngủ được, cúi đầu đánh giá tiểu nha đầu trong lòng, dưới ngọn đèn ấm áp, tiểu nha đầu xinh đẹp động lòng người, giống như giấc mộng.

   thích quấn quít lấy , từ đến lớn, thời điểm hai người ở cùng chỗ, đều ngủ cùng , sau lại thành thói quen, cứ như thế đến giờ.

   Chính Phùng Ki cũng biết, làm như vậy là ổn, nhưng lại thể cự tuyệt , chỉ cần chu cái miệng nhắn, nháy ánh mắt ngập nước nhìn , thậm chí muốn vì gom ánh sao trời, đáng như vậy, ngây thơ, xinh đẹp như vậy, nghĩ, chính mình vĩnh viễn che chở , cho đến khi tìm được người mà chính mình có thể tiếp nhận mới thôi.

   Phùng Ki cúi đầu nhìn tiểu nha đầu, tiểu nha đầu trưởng thành, có lẽ còn lâu lắm, nghĩ đến đây, thế nhưng có tia buồn bã buông, nổi lên trong lòng Phùng Ki…
   tieunai691993tart_trung thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 3   " à, lúc trước làm thế nào mà thành công gả cho dượng, bà nội , lúc trước dượng là thầy giáo của mà?" Phương Manh Manh ôm cánh tay Phương Nam quấn người , mắt to chớp chớp, hết sức đáng .

   Phương Nam gõ lên cái trán của : "Thế nào? Tiểu Manh Manh nhà chúng ta sốt ruột, muốn gạt khối đầu gỗ Phùng gia kia lừa về nhà rồi sao?" Manh Manh chu miệng, đứng trước mặt Phương Nam xoay vòng: " à, con có phải rất đẹp hay , hay là còn khiếm khuyết hương vị phụ nữ, vì sao Ki ca ca chút phản ứng cũng có?"

   Phương Nam làm như đánh giá cháu vòng, , tiểu nha đầu xinh đẹp có điểm khiến người hận, tư sắc ngũ quan hoàn toàn thừa kế nhà mẹ đẻ , bộ dáng nhắn này đến chỗ nào cũng đều vô cùng gây chú ý, đến hương vị phụ nữ, tiểu nương mười chín tuổi, đương nhiên thiếu chút hương vị phụ nữ rồi, nhưng cái loại thanh xuân vô hạn này, càng toả sáng loá mắt ở người .

   Từ lúc mới học, trêu chọc ít nam sinh, mà nha đầu kia dáng dấp rất uyển chuyển nhàng, tính tình bên trong lại là... Phương Nam khỏi thở dài. Bà nội Manh Manh tiểu nha đầu giống , Phương Nam cảm thấy, nha đầu kia hoàn toàn là trò giỏi hơn thầy, khí thế áp đảo, ít nhất khi đó vẫn là có vẻ uyển chuyển, giống nha đầu kia có thể đem người đả kích đến ngập trong bùn.

   còn nhớ, lúc tiểu nha đầu học trung học, lúc đầu có nam sinh thích con bé, đường tan học ngăn con bé lại mà thổ lộ, lúc ấy bản thân đúng lúc tiện đường đón nó, nhìn thấy ràng.

   Lại , nam sinh kia thực rất xuất sắc, mặc dù lộ chút vẻ ngây ngô, nhưng cũng phải nam sinh bình thường, chọn thời gian đó, tất nhiên phải phàm phu tục tử, chỉ tiếc gặp gỡ phải tiểu nha đầu, chắc đời trước đốt nhang thơm, nên mới lưu lại bóng ma thế này.

   Tiểu Manh Manh đùa nghịch đầu quai ba lô ở vai, đánh giá đối phương vòng từ xuống dưới, đầu ngón út xinh đẹp vươn ra, thẳng: "Bạn muốn theo đuổi tôi?"

   Phương Nam ngồi ở trong xe, cũng có thể thấy khuôn mặt nam sinh tuấn tú kia đỏ bừng, nhưng vẫn cố lấy hết dũng khí gật gật đầu, ánh mắt thẳng tắp dừng ở mặt Tiểu Manh Manh, ánh mắt nóng bỏng chân thành như thế, mà Manh Manh lại ôm cánh tay lạnh lạnh : "Dựa vào cái gì..."

   Phương Nam bi ai thay nam sinh kia hồi lâu, gặp gỡ tiểu ma nữ nhà , xem như cậu ta xui xẻo. Tiểu Manh Manh bề ngoài giống mẹ, nội tâm lại cùng mình có được ý chí mạnh mẽ của trai, giống nhau như đúc, từ biết mình muốn cái gì, làm như thế nào, người khác cái gì, khuyên cái gì, cũng nghe, chỉ nhận thức đúng con đường có thể đến.

   Dĩ nhiên, tính cách đó nó thực giống cha nó, Tiểu Manh Manh cũng rất giống của mình, tóm lại, là thể tổng hợp, rất sớm, Phương Nam biết, nam nhân thuần phục được tiểu ma nữ nhà , thế giới này căn bản có, trừ phi tự nguyện bị thuần phục, tựa như thằng nhóc của Phùng gia.

   Trong nhà, ông bà nội của Manh Manh đều buồn bực, tiểu ma nữ tính tình hoạt bát như vậy tại sao lại thích đầu gỗ ngốc nghếch nhà họ Phùng, đầu gỗ ngốc nghếch chút cũng sai, từ đến lớn, bị Manh Manh quấn lấy nhiều năm như vậy, tiểu tử kia cũng hiểu được, phải đầu gỗ ngốc nghếch là cái gì, chỉ là đầu gỗ ngốc nghếch, mà là đầu gỗ ngốc nghếch ngàn năm.

   Năm đó, cha của cậu ta - Hiểu Phong so với tiểu tử này thông minh hơn nhiều. Phương Nam đem Manh Manh túm đến bên người mình, nhìn : "Con cần cái hương vị phụ nữ để làm gì, tiểu nha đầu mới lớn này, vị nữ nhân có thể theo thời gian chồng chất ra, mà thanh xuân quay lại, cho nên càng đáng giá, càng phải quý trọng."

   Phương Manh Manh chu miệng: "Nhưng con thấy mẹ như vậy, xem ánh mắt của cha mỗi lần nhìn mẹ đều ôn nhu, giống như nâng tay sợ rớt, con cũng muốn khiến cho Ki ca ca nhìn con như vậy."

   Phương Nam bất giác mỉm cười: "Cho nên con ở trước mặt tiểu tử Phùng gia, ngụy trang thành bộ dáng ôn nhu hiền lành, là cảm thấy thằng nhóc đó thích con như vậy?"

   Manh Manh gật đầu, khuôn mặt nhắn xinh đẹp xẹt qua tia ảm đạm: " thấy rồi đó, Thiệu Tình cũng là dạng người giống mẹ, lúc trước Ki ca ca rất thích ta."

   Phương Nam thương tiếc sờ sờ đỉnh đầu : "Manh Manh, tình có đôi khi cần tranh thủ, nhưng thể miễn cưỡng, nếu cậu ta vô luận thế nào cũng phải là của con, con phải học cách buông tay."

   Phương Nam có đôi khi cảm thấy, cuộc sống ước chừng đều rất công bằng, ông trời ban cho Manh Manh vẻ xinh đẹp cùng tài văn chương, có lẽ cho con bé đoạn tình thuận buồm xuôi gió.

   Manh Manh lại như đinh đóng cột : "Ki ca ca là của con, con chắc chắn thế." Kỳ Phương Nam cũng buồn bực hiểu được, mấy năm nay, Manh Manh cùng thằng nhóc Phùng gia thủy chung ở cùng nơi, , tuy chức vị cha Phùng Ki nay thấp, nhưng dù sao cũng có nền tảng gì, xét dòng dõi, cùng Phương gia tuyệt đối môn đăng hộ đối.

   Hơn nữa Manh Manh còn xuất sắc như vậy, là khối bảo vật trong lòng ông bà Phương gia, từ đến lớn với tiểu nha đầu có nửa điểm vừa ý, đối với con bé cùng trai lại nghiêm khắc dạy dỗ, đến khi Manh Manh lớn lên, chút cũng giảm, cũng may tiểu nha đầu chịu thua kém, có chủ ý của mình, rất có nguyên tắc.

   Theo ý ông bà Phương gia, quét mắt đảo qua, toàn thế giới cũng thấy có tiểu tử nào có thể xứng với cháu bảo bối này, càng đừng đến tiểu tử Phùng gia, chẳng qua chuyện tiểu nha đầu quyết định, Thiên Vương lão tử cũng sửa được, điểm ấy khác gì cha con bé - Phương Chấn Đông.

   Ông bà Phương gia phản đối, nhưng cũng chưa tán thành, lại năm trước, theo ý Manh Manh đem Phùng Ki đưa vào quân khu B, đây cũng coi như ngầm đồng ý ! Cho nên mới nguyên tắc của Ông bà Phương gia, ở người nha đầu kia cho tới bây giờ đều có giá trị.

   Đối với đoạn tình cảm lưu luyến ngoài ý muốn của Phùng Ki ba năm trước đây, Phương gia rất ràng, dù sao người Manh Manh muốn gả ở trong quân đội, mọi người trong quân khu làm sao có thể nhìn như thấy, tuy rằng cuối cùng giải quyết, nhưng chuyện này, Phương Nam cảm thấy, khối chướng ngại đường Manh Manh truy đuổi tình , dù sao cũng quang minh lỗi lạc.

   Tính tình Phùng Ki lại hề có chuyển biến, cho nên, tại Phương Nam cho là tiểu nha đầu nên có dự phòng, miễn cho đến lúc đó lại ngã đau đứng dậy nổi.

   Phương Nam quyết định cùng tiểu nha đầu thảo luận việc này nữa, dù sao Manh Manh mới mười chín, còn chưa tốt nghiệp đại học, việc đương kết hôn còn rất sớm, tránh sang đề tài khác: "Nghe Hiểu Phong , con tham gia Câu lạc bộ leo núi, thế nào? Có cần tài trợ chút tài chính hay ?"

   Mắt Manh Manh sáng lên vội vàng gật đầu: "Dạ! Cần, cần, là tốt nhất!" Phương Nam vỗ vỗ khuôn mặt nhắn đỏ bừng của con bé: "Nhóc nịnh hót, trách sao bà nội con là tiểu tham tiền, tiền mừng tuổi hàng năm của con, học bổng, đâu hết rồi, cũng thấy con mua cái gì."

   Manh Manh chu miệng: "Đây là đồ cưới của người ta, thể động vào, chuẩn bị cho tương lai sống cùng Ki ca ca." Phương Nam bật cười: "Nghĩ đến lâu dài nhỉ, con sợ còn thiếu nhiều tiền sao, yên tâm, đồ cưới tương lai ra cho con, muốn bao nhiêu có bấy nhiêu." Manh Manh lắc đầu: " thương con, con biết, Nhưng con muốn tự mình để dành tiền, dùng năng lực của mình kiếm tiền, Ki ca ca cũng như thế, ấy cho tới bây giờ cũng lấy của chú đồng nào, nếu con gả cho ấy, phải tôn trọng ấy."

   Phương Nam thở dài: "Tiểu nha đầu, con hành động điên rồ a! Đến đây, cho nghe, Câu lạc bộ leo núi các con có hoạt động gì..."

   Phương Manh Manh nghĩ mình hành động điên rồ, vì thích Phùng Ki, có đạo lý, có nguyên nhân, chỉ biết, muốn gả cho , cùng cả đời bên nhau, biết đây là cố chấp, hay là tình của .

   "Phương Manh Manh!" Manh Manh từ trong lớp học ra, liền thấy ở đối diện nam sinh lớp đứng dưới ánh mặt trời, mặc dù bên người Manh Manh chưa từng thiếu qua nam sinh điển trai, nhưng Sài Tử Hiên vẫn làm Manh Manh kinh diễm trận như cũ.

   Sài Tử Hiên là đàn năm ba, cũng liên tục là trợ giảng ba năm, danh tiếng như cồn, vô cùng tài giỏi, người ngưỡng mộ vô số, nhân vật tinh của trường Luật, cũng là nhóm trưởng của Câu lạc bộ leo núi.

   Lúc trước Manh Manh lựa chọn Câu lạc bộ leo núi, hoàn toàn là vì thích vận động leo núi, Manh Manh thích cái loại cảm giác chinh phục núi cao này, có loại thỏa mãn cực hạn, tựa như cha , đứng ở đỉnh núi nhìn xuống, thiên quân vạn mã đều ở dưới chân.

   Cha là quân nhân, xứng với danh phận quân nhân, mang quân hàm tướng quân, mẹ từng qua nhiều lần, nếu tại là thời kì chiến tranh, cha khẳng định ra chiến trường chém giết, nam nhi là phải ra roi giục ngựa, đánh đông dẹp bắc, đây là kiểu người của cha , cũng là của Ki ca ca.

   Cha mang dòng máu quân nhân, trong thân thể cũng có, nhưng mà so sánh với Ki ca ca, lại bé đáng kể, nghĩ mông lung, Manh Manh phục hồi tinh thần lại, có chút kiên nhẫn nhìn qua Sài Tử Hiên.

   Lúc trước biết nhóm trưởng Câu lạc bộ leo núi chính là vị trợ giảng danh tiếng như cồn này, nếu biết, trốn xa tám thước, trong mắt lên vẻ kiên nhẫn, Sài Tử Hiên cũng xem .

   Có đôi khi Sài Tử Hiên thực cảm thấy, Phương Manh Manh là ông trời cố ý phái xuống trừng phạt , trừng phạt mấy năm nay mắt cao hơn đầu, lần đầu tiên nhìn thấy Manh Manh, liền chấn động, áo thun quần jean đơn giản người , cũng có thể tỏa ra loại xinh đẹp thể bỏ qua, đẹp khiến ánh mặt trời tháng chín lúc ấy cũng nhạt rất nhiều, mà đón người mới đến bằng khúc đàn cello (đàn violong loại lớn) chuyên nghiệp linh động, gần như gây ngỡ ngàng tất cả thầy trò ở đây.

   như vậy, dường như rất dễ dàng, Sài Tử Hiên cũng ngoại lệ, Sài Tử Hiên lập lớp học leo núi, là chiêu bài của Câu lạc bộ, tuy rằng thể hấp dẫn nữ sinh, nhưng đối với thể chất có cầu rất cao, bởi vậy, mặc dù có Sài Tử Hiên - đại soái ca hấp dẫn như vậy, hội viên thu vào hàng năm cũng nhiều, mà Manh Manh vào lại tương đối dễ dàng.

   Sài Tử Hiên khỏi tự giễu, ra mình cũng có lúc lấy việc công mưu tính việc tư như vậy, nhưng Sài Tử Hiên rất nhanh liền phát , cho dù Manh Manh và sinh hoạt trong cùng Câu lạc bộ, cũng chiếm nhiều ưu thế lắm, phải , Phương Manh Manh đối đãi với tất cả nam sinh theo đuổi cũng khác gì nhau, bao gồm cả , năm trôi qua, nam sinh khác do Manh Manh đối xử lạnh nhạt, đều lùi xa trăm bước, chỉ có Sài Tử Hiên thủy chung bám riết tha.

   Sài Tử Hiên tới, đưa tay muốn đỡ cặp sách vai Manh Manh, bị Manh Manh cười tủm tỉm tránh ra: "Đàn à, em tự mình mang được, em cũng muốn bị người hận vì được đàn ngưỡng mộ đâu."

   Sài Tử Hiên cho là phải, rất có phong độ cười cười: " đến thông báo với em, cuối tuần này Câu lạc bộ leo núi có hoạt động, địa điểm tập hợp có hơi xa, lái xe đến đón em!"

   Manh Manh nghiêng đầu nhìn , ánh mắt sáng lên như ngọc, làm Sài Tử Hiên có chút thất thần: "Đàn à, chỉ số thông minh của em thấp như vậy sao, cho em biết địa điểm tập hợp là được, em bảo họ đưa ."

   Tác giả có lời muốn : bạn bè cùng nghiệp văn chương, thích nhìn thấy: 《 văn chương như thể cấy cày, mùi hoa thảo luận quanh năm được mùa 》
   tieunai691993tart_trung thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 4


   [​IMG]Manh Manh là nữ sinh thứ hai sinh hoạt Câu lạc bộ này, vị khác là đàn chị năm ba Lâm Thanh, là nữ sinh tài năng hệ Tân văn, cũng là trong số người hâm mộ có tiềm lực cùng quyết đoán nhất của Sài Tử Hiên, đối với việc hai người mập mờ, ở trong trường có đủ loại suy đoán lưu truyền rất rộng, thế cho nên Manh Manh dù thích nữ sinh nhiều chuyện, cũng nghe thấy ít.

   Manh Manh rất thưởng thức nữ sinh như vậy, theo đuổi tình , dũng cảm đối mặt, ở mức độ nào đó, Manh Manh cảm thấy, mình cùng Lâm Thanh có chút giống nhau, chẳng qua Ki ca ca của ưu tú hơn nhiều so với Sài Tử Hiên, đương nhiên, cũng có thể đây là do ‘tình nhân trong mắt hóa Tây Thi’, tóm lại, cho rằng, tất cả nam nhân thế giới tập hợp lại, cũng bằng nửa Ki ca ca của , của hành động điên rồ, kỳ cũng có chút đạo lý.

   Vệ Hiểu Phong mở cửa xe, từ xa liền thấy, đám người vây xung quanh ba chiếc xe, mở miệng : "Đó là thành viên Câu lạc bộ của các em?"

   Manh Manh kéo quần áo của cái: " Hiểu Phong ở bên này , em tới đó xem sao." Vệ Hiểu Phong buồn cười nhéo nhéo khuôn mặt nhắn xinh đẹp của : "Việc như thế, biết bọn trẻ các em muốn làm gì." Bất quá, vẫn nghe lời đứng ở ven đường.

   Nha đầu Manh Manh kia, từ độc lập, lúc học tiểu học, người ta đều là người lớn đưa đón, lại muốn tự mình dùng xe buýt học, bảo bối muốn như vậy, ai mà chấp nhận, nhưng nha đầu kia kiên quyết, ai cũng cản nổi.

   Mỗi ngày ở phía trước lên xe, phía sau bà ngoại(bà ngoại của Hiểu Phong là bà nội của Manh Manh) cũng lên xe len lén theo, theo tới cửa trường học, nhìn tiểu nha đầu đeo cặp sách vào cửa lớp rồi mới về, tan học cũng thế, bất chấp mưa gió.

   Về sau khi con bé học trung học, mọi người càng lo lắng, bộ dáng của tiểu Manh Manh cạnh nhà mình, thực gây chú ý mà, hơn nữa ông bà ngoại lo lắng đến nỗi mỗi ngày đều ngủ được, chỉ sợ tiểu tử hư hỏng nhà ai đem Manh Manh bắt cóc, nhớ tới bất giác buồn cười, nha đầu kia sinh ra bề ngoài xinh đẹp nhu nhược như vậy, bên trong lại vô cùng mạnh mẽ.

   Cái này, nhà bọn họ ai biết, từ theo cậu, bên trong quân doanh nha đầu chạy náo loạn cả lên, thân bản lĩnh, hổ cho cái danh nữ đại tướng, tiểu tử nào dám nhìn quá lâu, cũng bị đánh trận thiếu chút là niệm Phật, nha đầu kia xuống tay rất ác, cũng chỉ có Phùng Ki đầu gỗ ngu ngốc, vẫn cho là nha đầu kia yếu đuối, khư khư bảo vệ, sợ cẩn thận là làm đau.

   nàng hai mặt này cũng rất hưởng thụ loại che chở này, hai người dây dưa đến bây giờ, còn chưa làm được, nhưng mà Vệ Hiểu Phong chút cũng cảm thấy, Phùng Ki được em họ của quan tâm là gặp nhiều may mắn, ngược lại, cảm thấy trước hết nên đốt cho Phùng Ki nén nhang, phù hộ , đời này có trái tim đủ mạnh mẽ, bằng , sớm muộn gì cũng bị nha đầu kia hù chết.

   Vệ Hiểu Phong quét mắt chung quanh, khỏi nở nụ cười: " nhớ , nơi Phùng Ki đóng quân cũng là chỗ này nhỉ!" xong, liếc mắt nhìn tiểu nha đầu: " sợ mặt nạ bị vạch trần trước mặt Ki ca ca, đem Ki ca ca của em dọa chạy sao?"

   Manh Manh chu miệng, hai tay chống nạnh: "Em xinh đẹp như vậy, Ki ca ca bị dọa chạy đâu! Khi về cần đón em, em tự mình về nhà." Đeo ba lô lên lưng, nhảy xuống xe, nhanh chóng chạy xa, thân ảnh mạnh mẽ, giống như con nai xinh đẹp.

   Sài Tử Hiên vốn tính lần này có thể phát huy chút tinh thần nam tử hán, mang giúp ba lô lưng của Manh Manh, dù sao xinh đẹp nhu nhược như vậy, nhưng nhìn đến thân ảnh chạy tới, khỏi có chút ngạc nhiên.

   Manh Manh mặc trang phục leo núi vô cùng chuyên nghiệp, sau lưng đeo ba lô to, tóc cột cao kiểu đuôi ngựa gọn gàng, làm mất vẻ mềm mại bình thường, toả ra loại tư thế oai hùng hiên ngang xinh đẹp, làm tâm trí Sài Tử Hiên lung lay hồi.

   Phục hồi tinh thần, định đón cái ba lô lớn sau lưng , bị Manh Manh né tránh: " cần chiếu cố em, nếu mang giúp ba lô cho em, bằng em trở về ngủ cho khỏe."

   Mặt vài hội viên khác nở nụ cười, Lâm Thanh lại chua ngoa : "Em lần đầu tiên lên núi nên biết, chúng ta đường lớn, mà từ đường trong rừng bên kia, men theo vách núi, thẳng đến đỉnh núi, mang giúp, chỉ sợ em thể lên, vẫn là đừng sĩ diện, để Tử Hiên mang giúp em ít, tránh cho chút nữa làm chậm chân mọi người."

   Sài Tử Hiên liếc Lâm Thanh, giọng đầy cảnh cáo: "Lâm Thanh!" Lâm Thanh hừ tiếng, lướt qua, giúp đỡ đội viên khác đem lều trại cột chắc ở sau người.

   Khuôn mặt tuấn tú của Sài Tử Hiên có chút xấu hổ nhìn Manh Manh: "Manh Manh, Lâm Thanh tính tình thẳng thắn, em đừng để ý, nếu nửa đường chịu nổi, chúng ta có thể dừng lại nghỉ ngơi lấy lại sức, cũng có thể bảo đội viên có kinh nghiệm hỗ trợ, mọi người là tập thể, cũng nên giúp đỡ lẫn nhau."

   Manh Manh khoát tay: " sao đâu." Tiếp theo liền chuyển đề tài, bắt đầu hỏi tình hình ngọn núi, độ cao so với mặt biển, địa hình, cùng với khí hậu ngọn núi biến hóa thế nào... Liên tiếp hỏi các vấn đề chuyên nghiệp, Sài Tử Hiên bỗng nhiên có loại ảo giác, đàn em này giống như nhà leo núi che giấu tài năng.

   Sau khi dự đoán về tình hình ngọn núi, nay lại thêm chắc chắn, Manh Manh cảm nhận phương hướng tốt, vài lần hội viên dẫn đường nhầm, đều là xem bản đồ chỉ ra hướng đúng, qua vài lần như vậy, mọi người đối với bản đồ trong tay bắt đầu tò mò, quay sang nhìn, căn bản đều xem hiểu.

   Lúc dừng ở chỗ nghỉ ngơi hồi sức, Sài Tử Hiên hỏi : "Manh Manh, bản đồ của em từ đâu mà có? Tại sao bọn xem hiểu?" Manh Manh nghịch ngợm cười cười: "Đây là bản đồ quân ."

   Có cha, là quân nhân, bản đồ chỗ nào mà có, hơn nữa nơi này cũng phải căn cứ quân bí mật gì, "Bản đồ quân ?" Sài Tử Hiên ngẩn người: "Em biết xem?" Hỏi xong lại cảm thấy lời này có chút dư thừa, xem hiểu người ta có thể mang theo với bọn họ sao.

   Sài Tử Hiên bỗng nhiên phát , Phương Manh Manh thực rất thần bí, lúc khai giảng, chỉ đến mình, được đưa ; học ngoại trú, khẳng định là người ở vùng này, cũng chưa từng thấy qua người nhà của , từ quần áo đồ dùng của có thể thấy được, tuy rằng đơn giản, lại vô cùng tinh xảo, lại học qua nhạc, khẳng định gia thế tất nhiên kém, tại đột nhiên lấy ra bản đồ quân , người bình thường làm sao có thể thế này, khỏi hỏi câu: "Nhà của em có người thân là bộ đội?"

   Phương Manh Manh mơ hồ gật gật đầu, ngửa cổ nuốt nước miếng, chỉ chỉ vách núi xa phía trước: "Chính là chỗ kia! Là mục tiêu chúng ta muốn đến." Nhìn bầu trời bốn phía: "Chúng ta phải đẩy nhanh tốc độ đến đó trước khi trời tối, vì khi trời tối, núi rất khó phân biệt phương hướng, phiền lắm."

   Biểu của Phương Manh Manh, sớm khiến cho các đàn tâm phục khẩu phục, tuy rằng còn hơi mệt, nhưng người ta là nữ sinh nhu nhược còn chịu được, bọn họ cũng nghỉ ngơi nữa, vài người thu thập xong đồ đạc, thẳng tiến đến vách núi.

   Thời điểm Sài Tử Hiên chuẩn bị xong các thứ, phát Phương Manh Manh lưu loát lên, Sài Tử Hiên cùng đội viên khác liếc nhau, yên lặng theo phía sau Phương Manh Manh mà lên.

   Núi như vậy thể so sánh với núi cha từng mang theo và Phương Tuấn qua, quả thực đáng để nhắc tới, hơn nữa trước mặt các đàn ở đây, cũng cần che giấu thực lực, phải , ngoại trừ trước mặt Phùng Ki, Phương Manh Manh luôn luôn sống thực hết mình, đây cũng là kết quả cuối cùng của việc mọi người Phương gia chìu chuộng mà ra.

   Từ đến lớn, hạn chế, quản thúc, cho Manh Manh gian phát triển lớn nhất, có thể sau năm học hội họa lại học kéo đàn cello, đến khi học chán rồi, lại học múa Ấn Độ, tóm lại, tiểu nha đầu muốn làm gì làm, ông bà Phương gia đối với Manh Manh áp dụng phương thức giáo dục hoàn toàn tự do, với phương diện này ngay cả cháu đích tôn của Phương gia là Phương Tuấn cũng ghen tị chịu được.

   Ông bà Phương gia luôn muốn lưng Manh Manh đeo áp lực gì, tự do phát triển, tạo nên Phương Manh Manh hôm nay, trước mặt người khác Manh Manh là kiêu ngạo, bởi vì ưu tú cho nên kiêu ngạo, hơn nữa còn có tự tin, khiến xinh đẹp kinh tâm động phách.

   Phương Manh Manh đứng ở đỉnh núi đón gió, hô to, thanh réo rắt quanh quẩn trong sơn cốc, vui sướng như vậy, Sài Tử Hiên khỏi có chút thất thần.

   Lâm Thanh tới, lẩm bẩm câu: "Nữ sinh ngày nay, đều là có tính toán, thích tiết mục giả heo giết hổ, cũng ngại phiền..." Sài Tử Hiên nhăn mặt nhíu mày: "Manh Manh chưa từng qua mình biết leo núi, do nghĩ ấy là người mới mà thôi." Sắc mặt Lâm Thanh trầm xuống.

   Vài người cùng nhau dựng lều trại, bày ra ăn uống, ngồi cùng chỗ, Sài Tử Hiên làm nhóm trưởng tổng kết đơn giản chút, tận dụng thời gian tiếp thu mọi người tự do nêu ý kiến cùng vui chơi giải trí.

   Trương Hạo ngồi bên cạnh Sài Tử Hiên cười : "Đàn em à, ‘chân nhân bất lộ tướng’ a! Có phải nên cùng mọi người kể chút tích quang vinh của em, để cho chúng ta chiêm ngưỡng hay ."

   Phương Manh Manh nở nụ cười: " tích quang vinh gì, leo núi là hứng thú của em, chỉ cần là hứng thú, em đều có thể làm được tốt nhất."

   thanh vô cùng tự tin từ miệng nhắn ra, khiến mọi người dứt mỉm cười.

   Sài Tử Hiên bỗng nhiên giọng : "Nghỉ hè năm nay chuẩn bị Tây tạng, em có muốn cùng hay ?" Mắt Phương Manh Manh sáng lên: "Nếu như đỉnh Chomolungma em suy nghĩ." Sài Tử Hiên gật gật đầu: "Được rồi, đến lúc đó báo cho em."

   (được ví như nóc nhà thế giới, muốn tìm hiểu mọi người lên google nha ^^),

   Lời của vừa mới dứt, Lâm Thanh ngoe nguẩy đứng lên, chạy ra ngoài, lúc đầu ai để ý, nhưng nửa giờ sau thấy Lâm Thanh trở về, vài người mới bối rối.

   Lúc này trời hoàn toàn tối đen, ai cũng biết nếu Lâm Thanh về, rất nguy hiểm, hơn nữa trời lại đầy mây, dưới bầu trời trăng sao, nhìn còn năm ngón tay.

   Mấy người chia làm bốn hướng tìm, Sài Tử Hiên cùng Manh Manh tổ, hai người hướng phía đông tìm, phía đông là mảnh rừng rậm, địa thế phức tạp, bụi gai um tùm.

   Hai người theo phương hướng, tìm giờ cũng tìm ra, Sài Tử Hiên nhìn nhìn đèn pin : "Chúng ta phải trở về, nếu tìm thấy Lâm Thanh, chỉ có thể nhờ trợ giúp tìm kiếm."

   Phương Manh Manh gật gật đầu, bỗng nhiên bầu trời ngoài rừng sáng chút, tiếng sấm cuồn cuộn truyền đến, mưa to ban đêm núi cảm giác thế nào, Phương Manh Manh cùng Sài Tử Hiên đều vô cùng ràng, hai người nhanh chóng quay trở về, chưa tới địa điểm tập hợp, mưa to liền rơi tầm tã...

   Trương Hạo vội muốn chết, Lâm Thanh tự tìm trở về nhưng Sài Tử Hiên cùng Phương Manh Manh lại thấy, Lâm Thanh kỳ xa, chỉ trốn ở trong hang núi thiên nhiên bên kia, bọn họ gọi nửa ngày, chính là dỗi thèm trả lời.

   Nghĩ vậy, Trương Hạo khỏi thầm câu: "Phụ nữ đúng là phiền toái, ghen tị liền đem mọi người phá cho hư..." Lâm Thanh lại : "Phương Manh Manh phải rất lợi hại sao, đừng trời mưa, dù đất đá có trôi xuống ta cũng có thể đối phó..."

   câu này nhắc nhở Trương Hạo, mà mưa càng rơi càng lớn, núi dễ xảy ra nhất chính là đất lỡ cùng đất đá trôi, nếu Tử Hiên cùng Manh Manh...

   Nghĩ vậy, quyết định nhanh xin giúp đỡ, may mà ở trong này còn có tín hiệu di động, việc xin giúp đỡ này nhất thời kinh động đến quân khu đóng ở dưới chân núi...

   ( nhóc Manh Manh kia, Ki ca ca hùng cứu mỹ nhân của đến đây)
   tieunai691993tart_trung thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :