1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Anh Sẽ Phải Yêu Em - Hân Hân Hướng Vinh

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,688
   Chương 51:
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com P K Ncungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com SAC NU
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com P K Ncungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com SAC NU Manh Manh tìm ra đôi dép lê mới tinh từ trong tủ giày thả mặt đất: "Dì mang đôi này ! Cái kia, trong phòng có chút lộn xộn..." xong, khuôn mặt nhắn đỏ lên, có chút nhăn nhó của vợ xấu gặp cha mẹ chồng.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com P K Ncungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com SAC NU Bộ dáng ngàn năm thuở này chọc cười Khưu Thục Trinh, đưa tay vỗ vỗ cái trán của : "Tiểu nha đầu, dẫn dì xem phòng khách ." Dời bước vào, quan sát mọi nơi, trong phòng cũng lộn xộn, hơn nữa trang hoàng tinh xảo thoải mái, tuy đơn sơ, nhưng có khí ấm áp, khắp nơi toát ra dấu vết của vợ chồng son.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com P K Ncungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com SAC NU Ở góc cửa sổ sát đất đón nắng trong phòng khách bày chậu Mễ Lan, tuy rằng vào thu, lại vẫn nở khóm hoa vàng óng ánh, trách được vừa tiến vào nghe cỗ mùi hoa thanh nhã, góc dán ảnh chụp của hai người, là ảnh của mấy năm trước, Manh Manh từ phía sau ôm lấy cổ Phùng Ki, tươi cười còn sáng lạn hơn ánh mặt trời phía sau bọn .
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com P K Ncungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com SAC NU Khưu Thục Trinh nhịn được mà cười cười, vào phòng bếp bắt đầu thu dọn đồ ăn mua về, cũng đem dưa chua chính mình cố ý mang tới bỏ từng hộp từng hộp vào trong tủ lạnh, Manh Manh rất ngoan ở bên hỗ trợ.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com P K Ncungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com SAC NU Có đôi khi, cũng chẳng trách được sao Khưu Thục Trinh thích nha đầu kia, bỏ qua quan hệ của hai nhà, Manh Manh xác thực đáng cho người ta chọn, Manh Manh giống với mẹ Dẫn Tố của , lúc trước Dẫn Tố từng có cuộc hôn nhân trắc trở, cho nên việc nhà đều làm rất tốt, thể chê trách, nhưng Manh Manh lớn lên trong vàng ngọc cũng đủ.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com P K Ncungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com SAC NU Bộ dáng ông bà Phương gia thương cháu , Khưu Thục Trinh từng thấy, cứ như hận thể đem tiểu nha đầu ôm suốt trong lòng, cũng vì đứa cháu này có trễ, lại là con , sau đó Dẫn Tố sinh hạ cháu đích tôn Phương Tuấn cho họ Phương, nhưng đãi ngộ cũng kém xa Manh Manh, dù tiểu nha đầu lớn lên trong hoàn cảnh như vậy, mà chút tật xấu cũng có.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com P K Ncungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com SAC NU Bộ dáng lại xinh đẹp, trước đây Khưu Thục Trinh thích nhất là nắm tay bé của khắp nơi, người khác thấy đều rất thích, đến trêu chọc , tiểu nha đầu cũng sợ người lạ, gặp ai, cái miệng nhắn cũng ngọt đến chịu nổi, lớn tuổi gọi ông gọi bà, trẻ tuổi gọi chú gọi dì, ở đối diện cửa sau khu nhà của các là nhà ông Trương xuất ngũ tuổi già sống đơn, nhìn thấy cũng đến gọi người, lễ phép lại chu đáo, gia giáo có đôi khi quan hệ với địa vị cao hay thấp, địa vị của Manh Manh cao sao, nhưng quan tâm giàu nghèo, kính già trẻ, là đứa trẻ tốt, cũng là nước phù sa để chảy ra ruộng ngoài, từ thương nha đầu, nếu thực theo người ngoài, Khưu Thục Trinh cũng luyến tiếc, có ý định chịu để vậy.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com P K Ncungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com SAC NU Phùng Ki hoàn thành xong huấn luyện lại đoàn bộ họp, tan họp trở lại bên trong doanh trại là sáu giờ tối, Lưu Triệu biết hôm nay mẹ Phùng Ki đến Thành phố B, thúc giục đuổi về: "Cậu về nhanh ! Từ xưa đến nay, quan hệ của mẹ chồng và dâu vốn có lúc nào hài hòa, tính tình của nha đầu Manh Manh kia lại hiếu động, nếu hai người xảy ra chuyện, có cậu ở đó mới có thể giãn hòa, hai người đó ở cùng chỗ, mà cậu lại thực yên tâm nha!"
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com P K Ncungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com SAC NU Phùng Ki nở nụ cười: "Yên tâm ! Mẹ chồng dâu bất hòa là ở nhà khác kìa, nhà mình có chuyện như vậy đâu, lúc Manh Manh có năm nào đến nhà mình ở đâu, quan hệ với mẹ mình là tốt nhất, lúc mình tham gia lớp huấn luyện quân đội, mình thể về nhà, Manh Manh liền thay mình trở về, người biết còn tưởng là con ruột của mẹ mình!"
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com P K Ncungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com SAC NU Lưu Triệu lắc đầu: "Cậu hiểu sao! Đó là lúc trước, khi đó mẹ cậu xem Manh Manh như con ruột, tại mất con , ngược lại con trai cũng bị cướp , ngoài miệng , trong lòng cũng có chút được tự nhiên, tóm lại, tâm tư của phụ nữ, mình cũng , mẹ chồng và dâu phải là mẹ con, tốt đến đâu cũng cách lòng, nhanh trở về !"
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com P K Ncungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com SAC NU Lưu Triệu là bị chị dâu và mẹ dọa sợ, kỳ , mỗi ngày đều so chiêu, đấu tới đấu lui sấm sét vang trời, so với diễn tập quân của bọn còn kịch liệt hơn, vì vậy tạo thành phản ứng thần kinh.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com P K Ncungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com SAC NU Phùng Ki bị thúc giục cũng có chút yên, tính tình của tiểu nha đầu có chút yếu ớt, mẹ mặc dù là mẹ chồng xảo quyệt, nhưng vẫn sợ hai người có tư tưởng khác biệt mà phát sinh mâu thuẫn, trong lòng nghĩ như vậy, cũng nghe theo ý của Lưu Triệu, lái xe trở về.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com P K Ncungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com SAC NU Vừa cầm chìa khóa mở cửa ra, nghe cỗ mùi hương đồ ăn quen thuộc, vừa lúc Manh Manh bưng đĩa thức ăn lớn từ phòng bếp ra, thấy liền tràn ra nụ cười tươi: "Ki ca ca về, đúng lúc, dì làm món sườn nấu đậu -ve rất ngon ..."
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com P K Ncungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com SAC NU Khưu Thục Trinh từ bên trong ra, nhìn con liếc mắt cái, bất mãn : "Sao giờ mới trở về, nếu chờ con, chúng ta sớm ăn xong rồi, cũng may là mẹ đến đây, bằng , Manh Manh đơn ở nhà mình! Về sau nhớ về sớm chút, nếu chưa về ít nhất cũng phải gọi điện thoại thông báo, về sau có gia đình có vợ, phải chỉ mình con, thể cứ thế được, cái khác mẹ mặc kệ, về sau nếu để cho Manh Manh chịu ủy khuất gì, con cũng đừng gọi mẹ là mẹ."
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com P K Ncungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com SAC NU Manh Manh vụng trộm hướng Phùng Ki làm mặt quỷ, khuôn mặt nhắn còn lộ ra chút đỏ ửng vì chữ vợ miệng dì, trong lòng lại khỏi xuất cỗ cảm giác ngọt ngào.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com P K Ncungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com SAC NU Phùng Ki khỏi mỉm cười, mấy lời này khiến lo lắng trong lòng buông xuống, Lưu Triệu buồn lo vô cớ mà, nhà khác mặc kệ, nhà bọn họ chỉ có mẹ con có vấn đề, chứ làm gì có chuyện mẹ chồng và dâu bất hòa.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com P K Ncungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com SAC NU Ăn cơm xong, thu dọn thỏa đáng, ba người ngồi ở phòng khách ăn hoa quả tán gẫu, Khưu Thục Trinh quay đầu hỏi Manh Manh: "Dì nghe Vương Đại Bưu với chú Phùng của con, muốn con tham gia quân ngũ?"
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com P K Ncungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com SAC NU Manh Manh chu chu miệng: "Đó là tự chú Vương , con cũng đáp ứng, chú chọc ghẹo con, để cho con làm nữ binh vào đội điều tra, đội trinh sát, có khác gì văn nghệ binh có việc gì làm, bằng con tiếp tục học Báo chí, về sau có thể vào Quân báo làm phóng viên, chuyên đưa tin phỏng vấn các cuộc đối kháng quân lớn và diễn tập tổng hợp ở các quân khu, thể tham gia quân ngũ, xem cũng có thể nghiền."
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com P K Ncungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com SAC NU Khưu Thục Trinh khỏi nở nụ cười, trong tư tâm, bà cũng hy vọng Manh Manh tham gia quân ngũ, trong nhà có người tham gia quân ngũ, hằng ngày tuy chung đụng ít mà xa cách nhiều, ít nhất còn có lúc đoàn tụ, hai người đều tham gia quân ngũ, đừng vài tháng mới gặp lại, thậm chí trong năm cũng có thể ở cùng chỗ vài ngày, đương nhiên, bà cũng tôn trọng ý kiến của Manh Manh, nếu muốn tham gia quân ngũ, bà cũng duy trì tán thành.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com P K Ncungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com SAC NU Nhưng mà, Manh Manh hiển nhiên lý trí hơn bà tưởng, đừng thấy tiểu nha đầu trẻ tuổi, kế hoạch cho cuộc sống tương lai cũng rất ràng, so với cha mẹ còn thông minh hơn nhiều, Khưu Thục Trinh càng nhìn càng cao hứng.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com P K Ncungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com SAC NU Phùng Ki nhíu mày nhìn : "Nghiện cái gì? quên chưa hỏi em, em học bắn bia với ai, nhớ là chưa từng dạy em? Còn nữa, em tham gia quân ngũ khi nào, sao biết." Miệng Manh Manh vểnh vểnh lên: "Khi đó em bảo dạy em bắn súng, sống chết cũng đồng ý, sau đó chú Vương tự mình dạy em, về phần tham gia quân ngũ, lúc trước em từng có ý nghĩ như vậy, sau lại bỏ quên, làm lính có nghĩa là cái gì em cũng biết, ba em , con của Phương Chấn Đông quyết thể là phế vật."
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com P K Ncungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com SAC NU Khưu Thục Trinh xì tiếng cười vui vẻ, lắc đầu : "Nhiều năm trôi qua như vậy, tính tình Chấn Đông vẫn thế, chút cũng sửa, đem vợ và con trở thành lính dưới tay ông, năm đó, mẹ con còn bị ông quăng vào tân binh, tham gia huấn luyện, đúng rồi, Chấn Đông cùng Dẫn Tố ngày kia đến, Chấn Đông cần, Phùng Ki, con nhớ kỹ phải ra sân bay đón dì Hàn của con nha."
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com P K Ncungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com SAC NU Phùng Ki gật gật đầu: "Dạ! Con nhớ mà." Đến buổi tối, Manh Manh nằm trong lòng Phùng Ki ngẩng đầu : "Ki ca ca, sao em cảm thấy thích hợp lắm, sao ngay lập tức ba mẹ và ba mẹ em đều đến đây, mấy năm nay, chưa từng đến cùng nơi, ba và ba em đều bận việc..."
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com P K Ncungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com SAC NU Ánh mắt Phùng Ki lóe lóe, cúi đầu chỉ chỉ vào đầu của : "Nha đầu ngốc, bình thường thông minh khiến người ghi hận, sao lúc này lại choáng váng." Tròng mắt Manh Manh đảo quanh: "Chẳng lẽ là vì chuyện của chúng ta..."
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com P K Ncungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com SAC NU Phùng Ki nở nụ cười, cúi đầu hôn , Phùng Ki sớm nghĩ thông suốt, nếu quyết định rồi, sớm hay muộn có gì khác nhau, cẩn thận ngẫm lại, con đường sau này của tiểu nha đầu, cùng với hôn của bọn họ có liên hệ trực tiếp, vô luận quyết định làm gì, vẫn duy trì cho tốt rồi.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com P K Ncungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com SAC NU Còn có loại tư tâm vì người ngoài, muốn sớm gắn cái danh hiệu Phùng phu nhân cho tiểu nha đầu, cũng có thể ngăn chặn rất nhiều phiền toái cần thiết, hơn nữa cái nam sinh xem vừa mắt kia...
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com P K Ncungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com SAC NU Nghĩ đến đây, trong lòng Phùng Ki lại cảm thấy chua, cúi đầu ở bên tai giọng thầm câu: "Câu lạc bộ leo núi của bọn em gần đây có hoạt động gì đâu ha!"
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com P K Ncungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com SAC NU Câu đầu đuôi này của , lúc đầu khiến Manh Manh ngây ra lúc, tiện đà nghe ra trong lời có ghen tuông, khỏi khanh khách nở nụ cười, thân mình nhắn xoay qua, toàn bộ ghé vào người , ngẩng cái đầu , cười tủm tỉm nhìn : "Ki ca ca ghen tị phải , có phải hay ?"
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com P K Ncungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com SAC NU Con ngươi xinh đẹp phản chiếu ánh sáng của đèn tường, lòe lòe nhấp nháy, đáy mắt chứa đầy ý cười, giống như mặt hồ phản chiếu ánh sao rạng rỡ trong trời đêm, ánh sáng ngọc xinh đẹp loá mắt, thân thể mềm mại chui vào trong lòng , trong ôn hương nhuyễn ngọc, Phùng Ki ràng có thể cảm giác được, từng đường cong động lòng người phập phồng...
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com P K Ncungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com SAC NU Phùng Ki tự chủ được rên lên tiếng, thanh rất thấp, lại vô cùng nặng nề, thậm chí Manh Manh có thể nghe được tiếng tim dần dần bắt đầu đập mạnh, thùng thùng thùng thùng, giống như nổi trống, hơi thở cũng dần dần hổn hển, hơn nữa, ánh mắt của cũng dần dần thâm đen, trong ánh mắt giống như toát ra từng đám lửa, nhanh chóng đốt nóng. Bàn tay to cũng từ bên hông dò xét vào, ở lưng trơn bóng của mà di chuyển lên xuống...
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com P K Ncungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com SAC NU Hôm nay Manh Manh thực muốn khiêu khích , hơn nữa dì lại ngủ ở phòng khách cách vách, mỗi lần Ki ca ca ép buộc gây tiếng động rất lớn, tuy rằng cách tệ, tâm lý Manh Manh cũng có gánh nặng, nhưng quên, hai người tuần gặp mặt, lại trước kia, thời điểm chưa khai trai, Phùng Ki có thể chịu, tại tiểu nha đầu ở người vừa sờ vừa cọ, nếu có thể nhịn, chính là thánh nhân.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com P K Ncungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com SAC NU Phùng Ki tự nhận mình đạt được cảnh giới của thánh nhân, hơn nữa, cũng biết trong bụng tiểu nha đầu có quỷ kế gì, chỉ biết nha đầu kia khơi lên ngọn lửa của , phải phụ trách dập lửa, muốn chạy cũng có cửa.
   cungquanghang.com KATHERINEcungquanghang.com P K Ncungquanghang.com ZIN NGUcungquanghang.com SAC NU Phùng Ki há mồm liền chặn cái miệng nhắn của , nụ hôn nóng rực bí mật mang theo nhiều thương nhớ và dục vọng, rào rạt rơi xuống, sức mạnh kia như hận thể đem toàn bộ tiểu nha đầu ăn, nuốt vào bụng mới bỏ qua, môi của Manh Manh bị hôn tê dại, bất đắc dĩ mở ra cái miệng nhắn, lại bị môi lưỡi của chút nào lưu tình xâm nhập, giảo động, dây dưa, xâm nhập, ô ô ô...
   tart_trung thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,688
   Chương 52:
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A "Ô ô... Di... Dì còn ở đây..." Khó khăn lắm mới từ miệng sói của Phùng Ki rút ra chút gian, Manh Manh vội vàng với , ý tứ chính là mẹ còn ở phòng bên cạnh, hy vọng có thể gọi về lý trí của Phùng Ki.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Đáng tiếc Phùng Ki là đàn ông, ôm trong lòng lại là vợ danh chính ngôn thuận của mình, đừng mẹ ở cách vách, cho dù ở ngoài cửa, cũng dừng lại, nên ép buộc thế nào ép buộc...
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Phùng Ki buông miệng tiểu nha đầu ra, cúi đầu vùi vào bên gáy , từ từ xuống, dày đặt tinh tế gặm mút, hôn, giống như trăm ngàn con kiến bé dọc theo mạch máu của Manh Manh mà cắn, mang theo loại nhiệt độ trào ra, cảm giác ngứa ngáy trực tiếp chui vào trong lòng, trong đầu...
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A tự chủ được cúi đầu rên lên, thanh ngọt ngào kéo dài, trầm thấp, mềm mại, nhu nhược, cái miệng nhắn lại nhanh chóng bị che , đem thanh rầm rì cực lực áp chế sâu trong cổ họng, đến mức hơi thở phập phồng, trước ngực kịch liệt nhấp nhô, khuôn mặt nhắn đỏ bừng, đôi con ngươi xinh đẹp có chút khẩn cầu nhìn Phùng Ki, bộ dáng này, khiến tâm Phùng Ki cũng nhanh say...
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Biểu giường của nha đầu kia, mỗi lần đều khiến Phùng Ki kinh hỉ, có khi đáng thương hề hề, có khi bá đạo mạnh mẽ, có khi mị hoặc lan tràn, muôn hình vạn trạng, loại thần thái này còn chưa xem đủ, tiểu nha đầu lại biểu loại tư thái khác, khiến trong đầu Phùng Ki cả ngày nhớ thương, mỗi ngày hai người lại thể ở cùng nơi, cuộc sống chung đụng ít mà xa cách nhiều, khiến nỗi nhớ lắng đọng lại, dục vọng lại càng tăng thêm mạnh mẽ...
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Dục vọng mạnh mẽ, giống như nước sông cuồn cuộn dâng trào đánh úp lại, nháy mắt liền bao phủ lý trí, trong đầu chỉ còn lại theo đuổi nguyên thủy nhất... Bàn tay to của Phùng Ki ngựa quen đường cũ tháo ra đai lưng áo ngủ của , áo ngủ rộng thùng thình dưới tay phân tán mở ra, đem thân thể trong suốt trắng mịn của tiểu nha đầu gắt gao ôm vào trong lòng mình, ôm cả người , nắm chặt vòng eo, tay kia từ dưới chân thâm nhập, bắt đầu cử động, mạnh mẽ như thanh kiếm báu, ngang nhiên công kích, mỗi chiêu mỗi thức đều có tiết tấu...
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Lúc đầu nhàng, dần dần, lại từng chút từng chút mà mạnh hơn, Manh Manh cảm thấy, chính mình tựa như đóa hoa ngừng lắc lư trong gió lớn, đông vùi tây dập cho đến khi loạn hồng vẩy ra ( hỉu là gì), thân thể thoát ly quỹ đạo của ý thức, theo tiết tấu mãnh liệt ngừng tăng lên...
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A khuây khoả lại có chút nôn nóng, nôn nóng lại có điểm hư , trong nháy mắt tận cùng hư lại dồn dập, phong phú... Vòng vòng lại, mỗi lần Manh Manh cảm thấy sắp đến thời điểm lên đỉnh, động tác của Phùng Ki chậm lại, chậm rãi nghiền nát, chậm rãi vận động, cái loại chậm này có thể gây chết người ...
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Manh Manh kiên nhẫn xoay vòng eo, đón ý thuận theo, lại giảo hoạt lui về phía sau, thời điểm hổn hển, lại tăng tần suất nhanh hơn ít, biến thành lên đến nơi thể xuống, khổ sở như vậy, khổ sở khiến Manh Manh rên rỉ tiếng sau cao hơn tiếng trước... Hàm răng cắn môi, giống như nhanh chảy ra tơ máu...
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Phùng Ki khỏi đau lòng, rút hai ngón tay ra vuốt phẳng môi của , giọng : "Đừng cắn, đau, ừ, ngoan, nghe lời..." Tay mở ra đôi môi đỏ mọng của , cũng dời , mà thuận thế tiến vào, cử động trong khoang miệng ...
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Cảm xúc mềm mại ẩm ướt nhu thuận kia, khiến Phùng Ki suýt nữa đầu hàng, mà nha đầu kia rất nhanh mà học được như rắn quấn quanh cây gậy, lưỡi ướt át bò lên ngón tay , gắt gao bao vây, sau đó chậm rãi mềm mại chuyển động...
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Cái loại cảm giác này, Phùng Ki liền cảm thấy trong đầu đột nhiên trống rỗng mảnh, thân thể tức như bay bổng vào trung, cùng ý thức điên cuồng vũ động, sau đó chậm rãi hạ xuống...
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Nhắm mắt lại, giống như có thể thấy trăm ngàn con bướm bay qua... Mỗi lần nha đầu kia đều có thể làm cho bất ngờ đạt được khoái hoạt vô cùng nhuần nhuyễn.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Phùng Ki mở mắt ra, liền phát , tiểu nha đầu bĩu môi, hé ra khuôn mặt nhắn xấu hổ đến mức đỏ bừng, ánh mắt mở to, chớp chớp mắt nìn trừng trừng, giống như lên án, lại giống như ủy khuất.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Phùng Ki cúi đầu hôn cái miệng nhắn chu lên của vài cái: "Làm sao vậy, vừa rồi thoải mái sao? Để xem..." Đưa tay sờ xuống, bị Manh Manh khoát tay níu lại, phách tiếng, tiếng vang trong đêm an tĩnh quá mức thanh thúy, lại vô cùng ái muội, Manh Manh giọng oán giận: "Dì ngủ ở phòng bên cạnh, còn ép buộc, còn ép buộc... chút cũng nghĩ cho em, để dì nghe thấy động tĩnh phải làm sao, người ta rất thẹn thùng..."
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A như vậy, vừa được tự nhiên, nhưng cũng vô cùng đáng , Phùng Ki khỏi mỉm cười, đem ôm vào trong lòng mình, trấn an: "Được, được, sai rồi, có được , lần sau nhất định nghe lời em, kỳ mẹ nghe thấy có gì phải sợ?"
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Manh Manh hơi ngẩng đầu, đỏ ửng mặt chưa rút , vẫn còn đọng , giống như dính son, xinh đẹp lại sinh động: "Cũng phải là sợ, chính là thẹn thùng... Cái kia, Ki ca ca, vừa rồi có vẻ dùng bao..."
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Bàn tay to của Phùng Ki vuốt vuốt mái tóc ẩm ướt của , chìu : "Chuyện của mình cũng nhớ , hôm nay là kỳ an toàn của em, em quên rồi sao?"
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Manh Manh a tiếng, trong lòng , còn tưởng rằng Ki ca ca nghĩ thông suốt, Phùng Ki nghe ra bất mãn của , đưa tay nâng cằm lên, chống lại ánh mắt thất vọng của , cười : "Tiểu nha đầu, mới tuổi này muốn làm mẹ, bản thân vẫn còn là đứa trẻ, nếu thực sinh ra nha đầu tinh linh cổ quái giống em, em làm sao mà quản đây?"
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A "Làm sao quản cái gì?" Manh Manh mím môi: "Em là mẹ, bé là con , đương nhiên em có thể quản." Phùng Ki cười vài tiếng: "Em quản? phải là quản đến vô pháp vô thiên sao."
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Manh Manh cũng nở nụ cười, lát sau : "Ki ca ca, thích con sao, em thích con trai, đừng thấy tại Phương Tuấn khiến người ngại cẩu ghét, lúc còn bé, em thắt tóc mặc váy, dắt chơi, các bé trai trong khu đều vây quanh bên người cậu ta đó."
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Phùng Ki thể nở nụ cười, trách được thằng nhóc Phương Tuấn kia thấy chị ruột Manh Manh này liền điềm đạm hé ra khuôn mặt tuấn tú, ra là bị làm cho sợ, Phùng Ki cúi đầu cắn khuôn mặt nhắn của ngụm: "Nha đầu nghịch ngợm, ngay cả em trai mà cũng trêu cợt..."
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Trong lòng Phùng Ki bỗng nhiên nảy ra ý niệm, nếu thực sinh con giống Manh Manh cũng tệ, liền giống lúc ôm nha đầu kia, từng chút chậm rãi lớn lên thành , sau đó...
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Mặt Phùng Ki đen thui, tuyệt thể để cho con của mình bị thằng nhóc khác lừa mang , Phùng Ki liền quên, chính là gã sớm đem Manh Manh người ta lừa mang .
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Hàn Dẫn Tố vừa xuống sân bay, Manh Manh liền nhìn thấy, mẹ xinh đẹp nhà tuy rằng năm nay cũng hơn bốn mươi tuổi, nhưng nhìn qua vẫn xinh đẹp quá đáng như cũ, cả người có loại phong tư của phụ nữ thành thục trác tuyệt, Manh Manh cảm thấy, mình có tu luyện vài thập niên, cũng thể vượt qua.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Hạnh phúc có thể tạo ra xinh đẹp, càng có thể thăng hoa xinh đẹp, thanh xuân vĩnh cửu là giấc mộng mà tất cả phụ nữ đều theo đuổi, kỳ chỉ cần hạnh phúc, những thứ này rất đơn giản, mẹ xinh đẹp hơn rất nhiều phụ nữ đều do hạnh phúc, may mắn có người chồng tuy rằng bận rộn lại che chở bao bọc đầy đủ, hơn nữa, mấy chục năm đều như ngày.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Manh Manh lớn như vậy, chưa từng nghe cha qua lời ngon tiếng ngọt nào, nhưng ông dùng hành động bày tỏ tình càng làm người ta cảm động, Manh Manh nhớ , năm năm trước lúc mới vừa vào thu, quân khu cha phải diễn tập, ở trong bộ đội liên tục tháng về nhà, đúng lúc có mấy ngày nhiệt độ chênh lệch lớn, mẹ xinh đẹp liền bị cảm, khi cha từ bộ đội trở về, mẹ xinh đẹp muốn phát triển thành viêm phổi cường độ thấp, ho khan dứt.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Đó là lần đầu tiên Manh Manh thấy cha phát hỏa lớn như vậy, phải với mẹ xinh đẹp, mà là với chú Lưu chủ nhiệm văn phòng của ông, hỏi vì sao trong nhà có chuyện lớn như vậy cũng với ông, sau vẫn là mẹ xinh đẹp : "Là em cho tiểu Lưu báo cho , lần này diễn tập là chuẩn bị chiến đấu, tính bí mật cao, em chỉ bị bệnh , vài ngày nữa tốt thôi."
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Mấy ngày sau cha vẫn tấc cũng rời canh giữ bên giường mẹ xinh đẹp, mẹ xinh đẹp vừa ho khan tiếng, là cha lại đau lòng, tại trong ký ức Manh Manh hãy còn mới mẻ.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A người cha mẹ , tình rất bình thường lại khắc sâu như thế, có lẽ mấy mươi năm sau, cùng Ki ca ca cũng có thể như thế, nghĩ đến điều này, Manh Manh khỏi nhếch lên khóe miệng nở nụ cười.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A "Đứa này, làm gì mà ngây ngốc cười mình vậy?" Hàn Dẫn Tố vỗ lên đầu Manh Manh, Phùng Ki nắm tay kéo qua, cung kính mà thân thiết kêu tiếng: "Dì Hàn."
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Hàn Dẫn Tố gật gật đầu, nhìn hai người trẻ tuổi trước mắt lộ ra nụ cười tươi vừa lòng, lần trước gặp mặt, hai người mặc dù cũng thân cận, nhưng lại giống như hôm nay, vừa rồi từ xa Hàn Dẫn Tố nhìn thấy, Phùng Ki vẫn nắm tay tiểu nha đầu, còn tiểu nha đầu, ngẫu nhiên ngẩng đầu thầm vài câu gì đó vào bên tai Phùng Ki, hoặc là cười ngọt ngào, giơ tay nhấc chân đều lộ ra vẻ ái muội và thân mật chỉ tình nhân mới có, tựa như đôi vợ chồng trẻ mới cưới.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Hơn nữa, chút ngây ngô người tiểu nha đầu cũng còn, người loại quyến rũ của phụ nữ, là Chấn Đông nhà rất đúng, con lớn thể giữ, bao lâu nữa, tiểu nha đầu là người của Phùng gia.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Về phía Phùng Ki, Hàn Dẫn Tố rất thích, có chút ý tứ của mẹ vợ nhìn con rể, có lẽ là do tình với chồng, người mỗ Phùng Ki có khí chất đặc biệt rất giống Chấn Đông, yên tĩnh, trầm ổn, xinh đẹp, chỉ là đầu óc hơi ngốc, thông suốt chậm.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Hàn Dẫn Tố nhớ , lúc trước Phương Chấn Đông và chút cũng khó khăn, còn mơ mơ màng màng, trở thành vợ của Phương Chấn Đông, đến phiên Manh Manh, sao lại khó như vậy, cũng may kể quá trình như thế nào, kết cục cũng là đoàn tụ sum vầy.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Manh Manh đưa tay vòng qua cánh tay của mẹ xinh đẹp, đánh giá dưới vòng, bỡn cợt : "Sao lúc này cha lại yên tâm để mẹ máy bay mình, sợ người khác đến gần, bắt cóc vợ của ông sao!"
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Hàn Dẫn Tố nhìn Phùng Ki liếc mắt cái, nét mặt già nua đỏ hồng: " bậy bạ gì đó, Phương Tuấn đâu, trong điện thoại hôm đó phải ồn ào ra đón mẹ sao, bây giờ cái bóng cũng thấy."
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Manh Manh : "Hôm nay là ngày thi Toán học cấp Thành phố, cậu nhóc đại diện cho trường thi..." Cúi đầu nhìn đồng hồ: "Lúc này chắc cũng xong rồi, chúng ta về nhà trước, Hiểu Phong ở đó rồi, dì Khưu ở Cẩm Tú Các đặt bàn ăn cho tối nay, chờ cha và chú Phùng xong việc, cũng đến đó."
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A ... xong, Manh Manh bỗng nhiên nhớ tới cái gì, cái miệng nhắn tỏ ý vui: "Mẹ chỉ biết nhớ thương Phương Tuấn, nhớ tới con, thèm nhớ, thèm nhớ….”, cái miệng nhắn dài dòng, giống như kể lể, Hàn Dẫn Tố bị phiền có cách nào khác, đưa tay nựng nựng khuôn mặt nhắn của : "Con còn muốn tính toán với mẹ, mỗi ngày canh giữ bên người Ki ca ca của con, trong lòng cũng vui như sắp nở hoa rồi! Nếu mẹ đến đây, tiểu nha đầu lương tâm như con có nghĩ đến về thăm ba mẹ ."
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Manh Manh vụng trộm dò xét liếc mắt nhìn Phùng Ki ở phía sau cái, giọng tí tách vài câu cạnh lỗ tai mẹ , khuôn mặt nhắn tươi cười dào dạt, sáng lạn, làm Phùng Ki ở phía sau cũng bất giác hiểu ý mà mỉm cười...

   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Chương 53:
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Sở trường của Cẩm Tú Các là nấu ăn theo đơn đặt hàng, tiệm ăn vừa khai trương năm trước, chỉ năm, thanh danh vang khắp Thành phố B, đề cập tới nửa tháng trước cũng dự định sắp xếp, nghe đó là do người em của Vệ Hiểu Phong mở, Khưu Thục Trinh liền nhờ Hiểu Phong, quyết định đặt phòng Bách Hợp lớn nhất tầng ba
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Mặc dù Cẩm Tú Các tọa lạc tại phố xá sầm uất, bên cạnh lại là dòng sông, trong ồn ào có yên tĩnh, có phần tinh xảo cùng thanh lịch, ba tầng lầu của quán đều có mái cong mang màu sắc cổ kính, mái nhà cong treo đèn cung đình tám cạnh, hắt ánh sáng xuống nước sông lẳng lặng chảy xuôi, ở nơi này, khiến người ta có cảm giác ở vùng sông nước Giang Nam, ý cảnh xa xưa.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Manh Manh, Phùng Ki và hai ông bà Phương gia vừa rảo bước tiến lên đại sảnh lầu , liền nhìn thấy họ Vệ Hiểu Phong cùng Tang Tiểu Lục chuyện, Tang Tiểu Lục tên là Tang Dược Thiên, lúc học cùng tiểu học với Vệ Hiểu Phong, năm lên sơ trung xuất ngoại, mới về nước hai năm trước.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Phải Tang gia cũng là gia đình cách mạng lão thành, lão thái gia (chắc là bà cố, ta thấy để thế này hay hơn) của Tang gia là lão quân đỏ (cộng sản), năm đó đến Tuyết Sơn, làm cách mạng, từng giữ chức chủ lực xung quanh đặc khu ‘ngạc dự hoàn’ (ko biết có phải tên riêng nữa), tám năm kháng chiến cùng nhóm tiểu quỷ, sau khi giải phóng thăng lên quân hàm thiếu tướng, sau đó ông nội của Tang Tiểu Lục lại bắt đầu theo nghiệp kinh doanh, tham gia mua bán ở nước ngoài.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Về sau mấy đứa dần dần đều di dân xuất ngoại, Tang Tiểu Lục liền trở về Thành phố B kết bạn cùng mấy người Vệ Hiểu Phong, khi đó Vệ Hiểu Phong liền hỏi : "Thằng nhóc như cậu ở nước ngoài sống cuộc sống của nhà tư bản, chạy về đây làm gì?" Lúc ấy Tang Tiểu Lục : vì muốn tìm nhóc thuần hương vị Trung Quốc làm vợ, ngoại quốc bây giờ cũng biến dị, ràng nhìn thấy là bộ hình dáng Trung Quốc tóc đen mắt đen, vừa mở miệng, nội tâm lại là hàng ngoại quốc, tư tưởng còn cởi mở hơn so với , gánh nổi.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Mấy người Vệ Hiểu Phong lúc ấy thiếu chút nữa là cười đau bụng sốc hông, nhưng mà thằng nhóc này thực có đầu óc, đừng thấy học tập đều là tư tưởng ngoại quốc, hễ đến Trung Quốc, cũng có khuôn mẫu, nguyên tắc.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Năm trước, lúc khai trương, Vệ Hiểu Phong cũng tới lần, bình thường cũng đến đây trêu đùa, mấy người bọn họ muốn chơi đùa muốn vui vẻ, đều đến trụ sở, Tang Tiểu Lục cũng như vậy, dù tự mình kinh doanh, mỗi ngày cũng đến nhìn chằm chằm, đều giao cho mấy cấp dưới thay phiên quản lí, chỉ đến đây lấy tiền, cho nên hôm nay Vệ Hiểu Phong gặp cũng là ngờ tới.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A "Tiểu Lục à, hôm nay rảnh sao, bữa trước phải con nhóc kia và cậu rất thân thiết sao, theo ý tứ của cậu, hình như rất nóng bỏng, lát cũng rời được, sao còn có thời gian chạy đến đây kiếm tiền nha!"
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Khóe miệng Tang Tiểu Lục nhăn lại ghê tởm như ăn phải ruồi bọ: "Nóng bỏng cái rắm, con nhóc kia ban ngày nhìn tệ, mắt ra mắt, mũi ra mũi, dáng người cũng kém, lại , mấy người các cậu đáng trách, đêm đó xoay vòng lại đến quán mình, uống rượu vào, đầu ê ẩm cũng , ngay cả ánh mắt cũng mê muội, đến khách sạn, lên phòng, mình chẳng còn nhìn thấy gì, ép buộc đêm, ngày hôm sau vừa mở mắt, thiếu chút nữa hù chết mình, dáng dấp là muốn đập đầu cho rồi, hơn nữa dưới toàn thân có gì là , vừa sờ đến ngực, liền nghe tiếng kẽo kẹt vang lên ..."
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Vệ Hiểu Phong phì cười đến ngã tới ngã lui: "Hôm đó, lúc cậu , bọn mình , con nhóc kia vừa nhìn thấy là biết chỉnh sửa khắp người, trở về tẩy rửa sạch , chừng Tiểu Lục liền tỉnh rượu, ai ngờ chút cậu cũng nhịn được."
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Tang Tiểu Lục hừ tiếng: "Mẹ nó, mấy người các cậu biết làm hại bạn bè, có chút trượng nghĩa nào, nếu các cậu đẩy cho mình , ta là mặt hàng tốt, muốn kể sao, thấy qua nhiều người, ngay cả sợi tóc của Manh Manh nhà chúng ta cũng bằng, hay là mình chịu thiệt chút, làm em rể của cậu cũng được."
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Vệ Hiểu Phong quét mắt nhìn dưới vòng, nở nụ cười, trong lòng lá gan của cậu lớn, sau đó bĩu môi: "Chút nữa tiểu nha đầu nhà mình đến đây, cậu tự mình thử ! Nếu được, coi như thằng nhóc như cậu có bản lãnh."
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Tang Tiểu Lục vốn rất vui mừng nhìn lại, vội vàng vui vẻ chạy tới: "Ai ôi, ông nội Phương, bà nội Phương, sao hai người lại đến đây, sao báo trước, Hiểu Phong cũng cho con biết, nếu con biết, ra ngoài đón hai ông bà rồi..." xong, qua đỡ cánh tay Phương thủ trưởng, Phương thủ trưởng nâng tay vỗ ót cái: "Thằng nhóc này bày đặt quá , ông chưa già đến nổi cần con đỡ, ông nội con có khỏe ! Lần trước gặp mặt, là lúc ông ra nước ngoài dự họp báo, ghé quán rượu của ông nội con uống lần, nhoáng cái nhiều năm gặp ..."
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Tang Tiểu Lục cười hắc hắc : "Thân thể ông nội con rất khỏe mạnh, tay chống gậy, cũng rất uy vũ, chỉ là tâm tư luôn muốn cùng mấy người bạn già chơi cờ chuyện..." Miệng thao thao, đón người đưa vào phòng Bách Hợp ở lầu ba.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Sau khi Tang Tiểu Lục xã giao vòng liền vụng trộm đem Vệ Hiểu Phong túm ra, lau mồ hôi, quay đầu trừng mắt nhìn Vệ Hiểu Phong: "Thằng nhóc này trượng nghĩa, đem bạn bè đẩy vào miệng hổ chịu dừng sao, lính bên người Manh Manh kia, chính là người lần trước gặp ở Mị Sắc đúng , cừ , mình vừa tới gần Manh Manh, ta liền trừng mắt, giống như muốn nhổ răng mình, đúng rồi, hôm nay là ngày gì, sao cả cậu của cậu cũng đến, chị bên cạnh cậu của cậu đẹp, vừa rồi chú ý, lúc ngồi xuống, mình vừa nhấc mắt là sửng sốt nửa ngày, nhìn kỹ Tiểu Manh Manh cũng bằng."
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Vệ Hiểu Phong giơ tay liền đấm cái: "Thằng nhóc này là lá gan bằng trời, đó là mợ mình, mẹ ruột của Manh Manh, chán sống rồi sao, để cậu mình biết, có thể trực tiếp đem cậu ném xuống sông, lớn hay cũng có phần của cậu, nhanh làm việc nên làm , mợ mình là người Giang Nam, đồ ăn ngon, có thể đập bể bảng hiệu Cẩm Tú Các của cậu." xong xoay người vào bên trong.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Tang Tiểu Lục sờ sờ cổ, sau đó đến phòng bếp, vừa vừa suy nghĩ: mợ? Hình như rất trẻ phải.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Hai người thào ở ngoài, lúc này ai để ý, bầu khí trong phòng rất kỳ diệu, ông bà Phùng đương nhiên rất cao hứng, nhìn thấy nha đầu mình trông chừng từ , lớn lên lại trở thành con dâu của mình, trong lòng đương nhiên vui mừng, người nhà họ Phương cũng rất cao hứng, nhưng vẫn khỏi có chút ghen tị.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Tuy rằng từ sớm biết trước sau gì tiểu nha đầu cũng gả vào nhà Phùng gia, nhưng biết biết, khi thực xảy ra, trong lòng lại có tâm tình vừa chua xót vừa luyến tiếc, bỏ xuống được, bảo bối như vậy, từ đùa nghịch mà từng chút lớn lên, cuối cùng lại tiện nghi cho người khác, ai có thể thích ứng chứ.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Hàn Dẫn Tố có thể thấy được, tuy rằng con do chính mình sinh ra, nhưng sớm muộn gì cũng phải có cuộc sống riêng, cha mẹ cũng có khả năng theo bọn họ cả đời, chỉ cần bình an hạnh phúc là tốt rồi, tính tình Manh Manh hoạt bát, ở cùng chỗ với Phùng Ki trầm ổn, vừa vặn bù trừ cho nhau, mà quan trọng nhất, đây chính là lựa chọn của chúng, thứ tình và hôn nhân cần là kéo dài và bình ổn, Hàn Dẫn Tố cảm thấy, những nhân tố này đều có người Phùng Ki, cậu ta có thể là hậu thuẫn kiên cố nhất cho Manh Manh, tựa như mình và Chấn Đông lúc trước.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Hàn Dẫn Tố nghiêng đầu liếc mắt nhìn chồng, khỏi mỉm cười, cái mặt vốn nghiêm túc quá đáng lúc này dài ra, giống như ai thiếu tiền của ông, ánh mắt cơ bản rời khỏi Phùng Ki, nhìn kỹ, soi mói, giống như mọi người cha vợ khác nhìn con rể, cho dù con rể này là đệ tử ông đắc ý nhất, vẫn nhìn vừa mắt.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Nhìn đến nổi trong lòng Phùng Ki chột dạ từng đợt, , chưa từng khẩn trương giống hôm nay, hay , chưa từng chịu đựng ánh mắt nghiêm khắc như thế của chú Phương, khiến có cảm giác, mình như tội phạm bị thẩm vấn, mồ hôi lạnh cũng tuôn xuống.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Nhân viên phục vụ đưa khăn mặt nóng lên, Manh Manh cầm lấy đặt lên trán : "Ki ca ca, sao ra nhiều mồ hôi vậy? Nóng sao? Em mở cửa sổ ra nhé..." xong, chạy tới đẩy cửa sổ ra, cửa sổ vừa mở, đúng lúc nước sông phản chiếu vào vòng trăng tròn, cùng mùi hoa sâu kín biết tên tràn vào phòng, làm người ta bất giác thoải mái vui vẻ.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Khưu Thục Trinh nhìn con liếc mắt cái, cười hoà giải: "Nhìn xem, nhìn xem, biết hôm nay là ngày lành của hai nhà chúng ta, ngay cả ngoài cửa sổ cũng ứng với câu đoàn tụ sum vầy, hôm nay ông, bà, , dượng, Chấn Đông cùng Dẫn Tố đều ở đây, tôi ở chỗ này trịnh trọng bày tỏ thái độ, tôi cũng trông chừng Manh Manh từ đến lớn, khác gì con ruột, cuối cùng thân càng thêm thân, thành con dâu Phùng gia chúng tôi, sau này tôi càng thương con bé, về sau nếu vợ chồng son cãi nhau, nhất định là do Phùng Ki phải, trong lòng tôi con bé luôn là con , mọi người cứ yên tâm, để cho Manh Manh chịu chút ủy khuất nào."
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Lời của Khưu Thục Trinh chân thành lại ràng, đem nỡ trong lòng người nhà Phương gia buông xuống, Phương phu nhân kéo tay Manh Manh : "Mọi người đều biết , gả vào nhà các con, chúng ta cũng lo lắng gì, chính là trong đầu! Luôn luôn có chút luyến tiếc..." xong, mắt cũng rơm rớm.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Phương phu nhân vừa rơi nước mắt, Manh Manh cũng xúc động, mặc kệ là lúc nào, trực tiếp nhào vào lòng bà nội mà khóc, biến thành cảnh đưa tiễn người xa, Phương Nam nghiêng đầu quét mắt nhìn chồng, khóe mắt cũng có chút ẩm ướt, khỏi dở khóc dở cười: "Mẹ, chúng ta gả cháu , phải đẩy cháu vào hố lửa, hai người lớn ôm nhau mà khóc, là xảy ra chuyện gì, về sau dù có đâu xa, Thành phố B này vĩnh viễn là nhà của con bé, có phải , thông gia?"
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A "Đúng, đúng..." Khưu Thục Trinh liền tiếp: "Tôi cùng ông Phùng cũng thay bọn chúng xem nhà rồi, tiền đặt cọc cũng giao rồi, là khu biệt thự mới quy hoạch bản đồ."
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Manh Manh sửng sốt chút: "Dì, nhà ở nhất thiết phải mua." Hàn Dẫn Tố cũng gật đầu: "Đúng vậy! Hai người bọn chúng, đâu cần nhiều nhà như thế, về sau còn biết Phùng Ki được điều chỗ nào, mua nhà ở cũng để ."
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A "Để để !" Khưu Thục Trinh cười : "Tôi biết, vợ chồng son bọn chúng cũng thiếu ngôi nhà, chỉ là chút tâm ý của bậc làm cha mẹ như chúng tôi thôi."
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Chuyện này Khưu Thục Trinh làm thực là chuyện trong lòng ông bà Phương gia, ngôi nhà kia là khu biệt thự Mê người mới quy hoạch, gần khu nhà lớn của bọn họ, kỳ cũng chỉ cấp cho cán bộ quân chính, người ngoài có tiền cũng mua được, ông bà Phương gia ngay từ đầu có tâm tư, muốn đặt mua ngôi nhà mới cho Manh Manh, nhưng Phương Nam chuyện ngôi nhà mới này, còn phải cùng Phùng gia thương lượng, bởi vậy Khưu Thục Trinh vừa , chính là điều trong tâm khảm của hai ông bà, biết về sau xa lắm, khổ sở trong lòng cũng phai nhạt ít.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Lão Phùng nghiêng đầu nhìn mắt Chấn Đông, cười : "Được rồi, Chấn Đông, con trai tôi và con cậu đều giống nhau, hai ta quen biết nhiều năm như vậy, còn phân biệt cái gì, cậu trương cái mặt đen đó, chính tôi sớm nhìn thành thói quen, là người khác, đều bị cậu dọa chạy mất, hơn nữa, nếu lúc trước tôi thúc giục cậu vội vàng tìm vợ, nào có ngày hôm nay cậu ngồi đây làm cha vợ uy phong..." câu này của lão Phùng, mọi người đều nở nụ cười...

   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Chương 54:
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Hai nhà thương lượng xong, thừa dịp người lớn hai bên đều ở đây, trước hết thống nhất hôn , chờ năm sau tiến hành lễ kết hôn, dù sao tổ chức đơn giản theo ý bọn trẻ là được, đừng Phương gia đáp ứng, lão Phùng cùng Khưu Thục Trinh cũng đồng ý.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A , Phùng gia cũng chỉ có Phùng Ki là con trai độc nhất, lại cưới vợ vừa ý là Manh Manh, tổ chức lớn làm sao được, người lớn hai bên quyết định, hai nhân vật chính là Phùng Ki và Manh Manh, ngay cả chen vào cũng được.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Về phần nhà ở, ông bà Phương gia quyết định rồi, trang trí phòng ốc, chỉ dọn dẹp đơn giản liền có sẵn phòng cưới, ba ngày trước, chuyện triển lãm tranh của Hàn Dẫn Tố cũng làm xong, sau đó liền cùng Khưu Thục Trinh trang hoàng ngôi nhà.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Báo cáo kết hôn của Phùng Ki được thông qua, hôm hai người cục Dân chính đăng ký kết hôn, đêm trước còn diễn tập, Phùng Ki làm tham mưu trưởng của binh đoàn, bận việc đến nổi chân cũng kịp mang giày, nếu Lưu Triệu ba mời bốn giục, vẫn còn ở đoàn bộ loay hoay làm việc.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Có đôi khi Lưu Triệu cảm thấy buồn bực, xem, đàn ông lấy được vợ đẹp như Manh Manh ai mà chẳng hứng thú vui ngất trời, còn Phùng Ki, vẫn như vậy, chuyện công việc, chuyện huấn luyện vẫn giảm , ai cũng thèm để ý, cũng chẳng quan tâm, cả sư đoàn bọn họ, từ sư trưởng ở phía đến tổ trưởng tổ bếp núc Điên Đại Chước phía dưới, cũng có thể nhìn ra Phùng Ki thực bình thản, chút kích động khi sắp cưới vợ, khuôn mặt nên đen thế nào đen thế ấy, liền ngay cả hôm nay đăng ký kết hôn cũng nhanh chậm.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Ngược lại, Lưu Triệu ở bên cạnh, lại sốt ruột thay , từ sáng sớm bắt đầu thúc giục: "Phùng Ki, việc này để tôi làm được rồi, dù sao diễn tập lần này, lữ đoàn thiết giáp chúng ta chỉ để trang trí, phải quân tiên phong, cũng cần bọc hậu, chỉ theo hiệp trợ quân đỏ, quy tắc diễn tập chúng tôi đều biết, quân xanh trang bị hoàn mỹ, quân đỏ cũng chỉ giả vờ đánh nhau, bên còn có tổng đạo diễn, nếu lữ đoàn thiết giáp chúng ta thành chủ lực, quân xanh còn có cái rắm gì để diễn, con mẹ nó, dựng cái sân khấu lớn như vậy, lại để chúng ta biểu diễn tại nhà, có ai xem ..."
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A đến đây, Lưu Triệu bụng khó chịu, Phùng Ki cúi đầu nhìn đồng hồ, còn sớm, buổi sáng tiểu nha đầu có tiết, chờ tan học đến đón, lúc này nghe Lưu Triệu chuyện diễn tập, kỳ Phùng Ki cũng cảm thấy thế, lại , mỗi lần diễn tập đều là phương thức áp chế, quân xanh được đặt ra chính là quân địch, bởi vậy trang bị cùng vũ khí đều vượt xa quân đỏ, trong chiến thuật cũng hạn chế quy tắc, là lấy thực chiến làm cơ sở, thực tế liền giống như diễn trò.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Lưu Triệu : "Lại tiếp, cũng là cha vợ cậu có uy, lần liên hợp diễn tập lớn năm năm trước, đúng lúc cậu ra nước ngoài tham gia, xưa nay quân đỏ chưa từng toàn thắng, vị chỉ huy chính là cha vợ cậu, còn chưa rạng sáng hoàn thành kế hoạch tấn công và phòng thủ, phải quân xanh có vô tuyến điện chặn lại sao, cha vợ cậu hay, trực tiếp khiến vô tuyến điện lặng im, tất cả thông tin đều dựa vào con người, tuy rằng hao phí nhân lực, lại làm cho quân xanh đối phương mơ hồ, biết bước tiếp theo quân đỏ chúng ta muốn như thế nào, lúc ấy tôi còn là tổ phó, , đừng quân xanh, tôi cũng biết bước tiếp theo làm gì, sau đó lại phái đội quân mũi nhọn xâm nhập phía sau quân địch, phá hủy hệ thống xử lý số liệu của quân xanh, cướp chiến đấu cơ đổi thủ thành công, trận đánh đó thực con mẹ nó thống khoái, diễn tập sau này quả thực chính là dụ dỗ mấy đứa thôi!"
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Phùng Ki bỗng nhiên khẽ cười tiếng, cầm lấy mũ đội lên đầu, tới cửa : "Tôi có thể tiết lộ cho cậu tin tức nội bộ, diễn tập lớn lần này, tư lệnh của quân đỏ chúng ta đúng là chú Phương, cậu cũng biết, chú Phương là người có tiếng là thiên vị người thân, đừng ai là cấp dưới của ai, nếu lộ ra chiến trường, cũng lưu mặt mũi gì, dưới gì cũng phải chịu liên lụy, cho nên, mau tiến hành huấn luyện giúp mấy thằng nhóc chết bầm nhát như thỏ ấy , kẻ nào tại thời khắc mấu chốt xảy ra chuyện, đừng là cấp dưới của Phùng Ki tôi, tôi có mặt mũi mà nhận đâu."
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A xong, xoay người nhanh chóng rời , Lưu Triệu giật mình, hơn nửa ngày mới lấy lại tinh thần, chớp mắt vừa rồi, Phùng Ki thực có khí thế của Phương tư lệnh, cha vợ và con rể đúng là giống nhau, Lưu Triệu khỏi nở nụ cười, cầm lấy mũ đội lên đầu, rời doanh bộ, hướng căn cứ huấn luyện mà .
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A ngang qua đám tân binh cảnh giới ở giáp ranh, lại thấy vài lính đem người vây ở góc tường, biết là làm gì, Lưu Triệu mặt nhăn mày nhíu, tám tân binh của năm nay, đều được đặc biệt đưa vào, chưa tới lớn đều có chút có bối cảnh, cho nên cũng khá cứng đầu, mang theo ít thói quen cậu ấm, mấy gã tân binh này cũng đừng phân đến làm cấp dưới của , vào tay , đem mấy tật xấu người bọn họ sửa đổi, mang họ Lưu, tại liền thấy bọn họ làm...
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Lưu Triệu hừ tiếng, vừa muốn qua, bỗng nhiên nghe thấy cái tên có vẻ quen thuộc: "Thiệu Cương, mày đừng con mẹ nó giả vờ đứng đắn, mấy chuyện xấu của chị mày, còn có ai biết chứ, mẹ nó, ngay cả cửa sau cũng khiến người ta mở ra vô số, mày cũng phải thứ tốt lành gì, cái gã Tiêu Hoa kia ai mà biết, là thứ nam nữ đều ăn, chắc mày cũng rất ngon miệng, hôm nay mày cũng nên cởi quần để chúng tao nhìn xem chút, làm gì mà như con mới gả, cũng quý giá gì, giả vờ cái gì chứ..."
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A "Trương Đào, mày bậy..." Đúng như câu , đời này vốn có bí mật vĩnh viễn, gần đây Thiệu Cương mới biết được, nguyên nhân chị của cậu ta bị phục viên chuyển nghề, Trương Đào cùng lớp với , có cha là thầy giáo trong bộ tham mưu của bọn họ, ảnh chụp của Thiệu Tình, trong lúc vô tình để Trương Đào nhìn thấy.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Thằng nhóc này cũng phải thứ tốt lành gì, cha gã còn cách nào, mới đặc biệt xin cho gã tham gia quân ngũ, biết chuyện chui này, gã còn có thể hách dịch, tụ tập đám nhãi ranh hư hỏng, có cơ hội liền khi dễ Thiệu Cương.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Lúc đầu Thiệu Cương còn chịu đựng, hôm nay lời Trương Đào rất khó nghe, lại còn muốn tụt quần cậu ta, Thiệu Cương sôi máu, nhặt viên gạch ở góc tường, a tiếng liền vọt qua, ý tứ là muốn cùng Trương Đào liều mạng, nhưng bị nhiều người vây đánh, rất nhanh bị ấn mặt đất, phải Lưu Triệu hô tiếng đúng lúc, khẳng định bị đánh rất dữ dội.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Lưu Triệu nghĩ tới nhóm tân binh này vô pháp vô thiên như vậy, khi dễ người ta cũng có thể khi dễ đến loại tình trạng này, phải đơn thuần chỉ là trò đùa dai, mấy người này ai mà biết Lưu Triệu, đứng nghiêm ngay ngắn, cúi đầu nhận sai, Lưu Triệu tới, quét mắt nhìn Thiệu Cương bị đánh mặt mũi bầm dập miễn cưỡng đứng lên, ánh mắt sắc bén, tức giận nhìn mấy người kia.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A "Được lắm! Các cậu rảnh rỗi khiến cả người khó chịu phải , bằng , sao lại có khí lực ở chỗ này đánh nhau, ai cầm đầu, bước ra." Mấy thằng nhóc ta nhìn ngươi ngươi nhìn ta, đều nhìn về phía Trương Đào, Trương Đào từng bước về phía trước: "Báo cáo Chỉ đạo viên, phải chúng tôi đánh nhau, chỉ là đùa giỡn thôi, có phải Thiệu Cương?"
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Thiệu Cương mím môi rên tiếng, Lưu Triệu phì tiếng, cười vui vẻ: "Đùa giỡn liền tụt quần người ta, nghe rất mới mẻ, có cần tôi tìm vài người cũng đùa giỡn với cậu lần hay , ở trước mặt Đại đội trưởng và nhóm tân binh các cậu, để thằng nhóc như cậu phơi nắng cho , đến khi trong đũng quần cũng có sâu..." Sắc mặt biến đổi, lớn tiếng : "Trừ Thiệu Cương, toàn thể nghiêm, đằng sau quay, Tiểu Triệu, trông chừng mấy người bọn họ, chạy quanh sân huấn luyện hai mươi vòng, vòng cũng thể thiếu, đem cả Đại đội trưởng của tân binh gọi lên đây cho tôi, tôi muốn hỏi cậu ta chút, xem cậu ta huấn luyện binh sĩ như thế nào."
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Tiểu Triệu đáp trả tiếng, tìm cậu lính gọi Đại đội trưởng, tự mình trông chừng mấy người kia chạy vòng quanh sân huấn luyện, Lưu Triệu quay đầu lại nhìn chòng chọc Thiệu Cương mấy lần, thằng nhóc này và chị cậu ta giống nhau, bộ dạng rất thanh tú, tính tình lại thực giống đàn ông, có lẽ chuyện của chị cậu ta để lại cho cậu ta bóng ma, nhìn qua có chút lạc lõng u bất lợi.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Nhớ mấy hôm trước, Phùng Ki còn cố ý tìm cậu ta đến doanh bộ, hỏi cậu ta có muốn đến doanh trại của bọn họ , lúc ấy trong lòng Lưu Triệu vui, doanh trại của bọn họ, người người đều là đàn ông mạnh mẽ, người dương như vậy đến đây thực ra gì, cũng may thằng nhóc này cũng có chút cốt khí, nhất mực khéo léo từ chối, thà rằng ở lại tân binh để cho người ta khi dễ.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Lưu Triệu cũng có nghĩa vụ thay cậu ta trút giận, phải hôm nay nhìn vừa mắt, cũng muốn quản chuyện bao đồng, chờ Đại đội trưởng đến, giáo huấn vài câu, bảo dẫn Thiệu Cương trở về, nhìn bóng dáng Thiệu Cương khập khiễng xa, biết có phải Lưu Triệu nhiều chuyện hay , lại cảm thấy thằng nhóc này có gì đó đúng, hôm ở doanh bộ, ngẫu nhiên ngẩng đầu, ánh mắt kia nhìn Phùng Ki, thực có chút hoảng loạn.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Nghĩ đến đây, Lưu Triệu khỏi lắc đầu bật cười, thức trắng hai ngày mệt mỏi, cả ngày miên man suy nghĩ gì đâu, Phùng Ki chiếu cố thằng nhóc này đủ rồi, cũng phá vỡ nguyên tắc nhất quán của cậu ta, ra, thằng nhóc này và Phùng Ki chẳng có liên hệ gì, qua hôm nay, Phùng Ki cũng là người có vợ, cũng cần Chỉ đạo viên như phải quan tâm.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A đến cưới vợ, Phùng Ki ở cổng trường nhìn thấy bóng dáng Manh Manh từ xa ra, khóe miệng khỏi vểnh vểnh lên, ánh mặt trời tháng 10 vừa đủ ấm, xuyên qua tán lá dừng người , lấp loáng loang lỗ, giống như tình cảnh năm ấy, mang chèo thuyền trong đập chứa nước ở quê nhà, ánh sáng dừng người , cũng lấp loáng loang lỗ như thế này, chiếu lên khuôn mặt tươi cười xinh đẹp nên lời của .
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A Khi đó còn là tiểu nha đầu mới mười hai tuổi, hôm nay cũng vợ bé của Phùng Ki , người vợ muốn cả đời chìu cả đời, lại , duyên phận của hai người là từ lúc tiểu nha đầu sinh ra bắt đầu, loại may mắn này, ước chừng phải ai cũng có thể có được, Phùng Ki lại dễ dàng chiếm được, cho nên càng muốn quý trọng gấp đôi.
   cungquanghang.com Y O Ucungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com N G A thầm thề với chính mình như vậy, bóng dáng tiểu nha đầu tới, vừa đến gần, trước mắt Phùng Ki khỏi sáng ngời, tiểu nha đầu mặc bộ sườn xám truyền thống, màu sắc đỏ tươi, đường viền đều thêu chỉ nổi màu bạc, đến bên người , Phùng Ki mới nhìn , chất liệu vải đều dệt nổi hình hoa Mẫu đơn đa dạng, tinh xảo xinh đẹp, tương xứng với cây trâm Mẫu Đơn Bát Bảo sau đầu , giống như cung nữ dân quốc từ trong bức hoạ cuộn tròn ra, tuy rằng chỉ trang điểm nhạt, nhưng thể thừa nhận, xinh đẹp, nha đầu kia luôn biết cách ăn mặc, hơn nữa lại hợp cảnh hợp tình, cả người tính là hưng phấn, nhưng khắp nơi lại lộ ra khí vui mừng của dâu mới cưới, đúng vậy, dâu mới cưới! vợ bé của Phùng Ki ...
   tart_trung thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,688
   Chương 55:
   cungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com B I Mcungquanghang.com NGON TINH
   cungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com B I Mcungquanghang.com NGON TINH Dù Manh Manh trang điểm, cũng tuyệt đến được cảnh giới như vậy, sườn xám người này là lấy từ bà nội , lại , gia tộc của bà nội cũng coi như đại gia tộc khó lường, tổ tiên lấy việc buôn bán lập nghiệp, bà nội lúc rảnh rỗi thường chuyện quá khứ với , lúc còn ở trong vườn, tới lui cũng nhìn thấy đầu, trong nhà có cái hồ lớn, mùa đông trượt băng, mùa hè chơi thuyền, trong nhà còn có phòng thêu đặc biệt, quần áo người đều do tú nương ở đây tự tay may.
   cungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com B I Mcungquanghang.com NGON TINH Cho nên, đến bây giờ, Phương phu nhân vẫn thích sườn xám nhất, mặc sườn xám vào, cũng có vẻ ung dung đẹp đẽ quý giá người khác có, sau lại gả vào Phương gia, có bạn bè giới thiệu thợ may chuyên môn may sườn xám, vừa vào cửa nhìn thấy, dĩ nhiên là cửa hàng do tú nương trong nhà bà mở, có mối quan hệ này, sườn xám của Phương phu nhân cần lo nữa.
   cungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com B I Mcungquanghang.com NGON TINH tại người trẻ tuổi thích hàng xa xỉ của nước ngoài, cũng biết, chân chính xa xỉ chính là hàng Trung Quốc, sườn xám người Manh Manh này, phải là hàng hiếm có, tất cả đều dệt – may – thêu thủ công, làm suốt tháng, là Phương phu nhân sớm chuẩn bị, hôm kia cố ý kêu Manh Manh lên, thử chút.
   cungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com B I Mcungquanghang.com NGON TINH Manh Manh vừa mặc vào người liền muốn cởi ra, ngay cả mẹ xinh đẹp nhà của cũng ngắm nhìn liên tiếp, tiểu nha đầu đến trước gương tự soi, cũng vô cùng vừa lòng, vẫn cảm thấy gương mặt của mình xinh đẹp như mẹ, nhìn qua mặt mày cũng tệ lắm, chỉ là góc cạnh đủ nhu hòa, nhìn thế nào, cũng chưa bằng mẹ xinh đẹp như hoa như ngọc nhà .
   cungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com B I Mcungquanghang.com NGON TINH Mặc sườn xám vào người, mẹ xinh đẹp búi tóc cho , hai mẹ con đứng cùng nơi, như tạo ra đôi chị em xinh đẹp như hoa, nhìn , bà nội thẳng, quay đầu cũng may cho mẹ xinh đẹp bộ.
   cungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com B I Mcungquanghang.com NGON TINH Hôm nay Manh Manh cố ý muốn cho Phùng Ki niềm vui bất ngờ, muốn Phùng Ki vĩnh viễn nhớ kỹ, hôm nay xinh đẹp bao nhiêu, bởi vậy, thấy biểu tình Phùng Ki có chút ngu si, cái miệng nhắn ngừng mở rộng, lên xe vẫn nhịn được mà hỏi: "Ki ca ca, em có xinh đẹp ?"
   cungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com B I Mcungquanghang.com NGON TINH Phùng Ki nghiêng đầu nhìn nửa ngày, nghiêng người hôn lên trán cái, vô cùng thông minh : "Manh Manh nhà ta xinh đẹp." Thế này Manh Manh mới vừa lòng, cũng thực có qua có lại đáp trả: "Ki ca ca cũng rất tuấn tú."
   cungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com B I Mcungquanghang.com NGON TINH Phùng Ki khỏi cười ra tiếng, cúi đầu nhìn nhìn chính mình, thân quân trang trước sau như , , xét bề ngoài mà , mình xứng với tiểu nha đầu, nhưng mà, nghĩ lại , trong hàng trăm hàng vạn đàn ông đời này, có mấy người có thể chân chính xứng với tiểu nha đầu của , hơn nữa đó là nhóc tai họa, bằng ôm vào trong ngực trước, giảm tai họa cho người khác.
   cungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com B I Mcungquanghang.com NGON TINH Lời này là ngày đó Vệ Hiểu Phong với , lúc ấy Phùng Ki còn cảm thấy thể xuôi tai, cho dù tiểu nha đầu trải qua cái gì, Phùng Ki thủy chung cảm thấy, điểm xuất phát của tiểu nha đầu là thiện ý, thủy chung ôm tấm lòng son khó có được, sao có thể là tai họa.
   cungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com B I Mcungquanghang.com NGON TINH Tâm Phùng Ki bị điểm ấy che mất, thể nghe người khác Manh Manh tốt chút nào, giống như chính mình vất vả nuôi lớn đứa , nhìn chỗ nào cũng tốt, cho nên, sau khi kết hôn, mỗi khi bị Manh Manh làm sợ, cũng chỉ đổ là do gieo gió gặt bão.
   cungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com B I Mcungquanghang.com NGON TINH Đề tài này còn xa, trước tiên về tại, hai người tới cục Dân chính, hôm nay người cũng nhiều lắm, rất nhanh liền bắt tay làm thủ tục, lúc chụp ảnh, Manh Manh tựa vào đầu vai Phùng Ki, cười ngọt ngào, lấy hình, cầm trong tay thích buông.
   cungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com B I Mcungquanghang.com NGON TINH Phùng Ki thích chụp ảnh, cho nên hai người chụp ảnh chung nhiều, mỗi lần chụp ảnh cơ bản đều hé ra vẻ mặt như là ai nợ mấy trăm đồng, trong hình lại phá lệ nở nụ cười, tuy rằng chỉ là ý cười bên môi, lại nhu hòa góc cạnh ràng của , nhìn qua vô cùng tuấn.
   cungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com B I Mcungquanghang.com NGON TINH Bên cạnh, Manh Manh tựa vào vai , ánh mắt phát sáng, ý cười đầy đắc chí, người mặc quân trang, người mặc sườn xám, lại phù hợp kỳ dị, nhìn qua có chút xinh đẹp như hoa trong nước mang hương vị cổ xưa.
   cungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com B I Mcungquanghang.com NGON TINH Ngay cả thợ chụp ảnh cũng , chụp ảnh nhiều năm như vậy, hai người là cặp xứng đôi nhất, chúc hai người trăm năm hảo hợp, hạnh phúc mỹ mãn, Manh Manh cao hứng, còn đem bao lì xì bà nội cho đưa cho thợ chụp ảnh bao.
   cungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com B I Mcungquanghang.com NGON TINH Từ cục Dân chính ra, Phùng Ki đem đưa về Phương gia, chính mình trở về bộ đội, Phương gia nay rối ren hỗn loạn, bà nội của Manh Manh bận nhất, lo liệu đặt mua của hồi môn gì đó cho Manh Manh, bà có chút quá mức soi mói, bộ trang sức bình thường nhất, cũng phải chọn mấy lần, khiến Phương Nam của Manh Manh ngày phải chạy chạy về mấy lượt.
   cungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com B I Mcungquanghang.com NGON TINH Manh Manh vào nhà, liền thấy bàn vẽ trước cửa sổ sát đất bên kia xếp đầy các hộp lớn , bên ngoài cửa sổ sát đất là hoa viên trong nhà, bà nội cảm thấy nơi này so với thư phòng lầu có ý có cảnh, liền đem bàn vẽ chuyển xuống dưới, bình thường lúc hứng trí, hai ông bà ở bên cửa sổ viết thư pháp hoặc vẽ vài nét bút Thủy Mặc đỏ xanh, bình thường bày bút viết và nghiên mực, hôm nay lại xếp đầy các loại hộp.
   cungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com B I Mcungquanghang.com NGON TINH Manh Manh qua rất nhiều lần, muốn tổ chức hôn lễ đơn giản, về phần của hồi môn, tự mấy năm nay để dành ít tiền, muốn mua cái gì đều có thể mua, nhưng bà nội nghe xong liền vui: "Con còn có bao nhiêu tiền chứ, giữ lại làm tiền tiêu vặt !" Nên đặt mua cái gì đặt mua, ai cũng ngăn được.
   cungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com B I Mcungquanghang.com NGON TINH Phương Nam thoáng nhìn Manh Manh vừa mới vào cửa, khỏi cảm thán: "Tiểu nha đầu, là con kết hôn nha, so với tự mình kết hôn còn mệt hơn, cũng may trang sức rốt cục cũng quyết định xong." Ánh mắt đánh giá vòng : "Đăng ký xong chưa, Phùng đầu gỗ đâu?"
   cungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com B I Mcungquanghang.com NGON TINH Manh Manh thay dép lê cho mình, vào: "Sắp có diễn tập lớn, Ki ca ca muốn huấn luyện, về bộ đội rồi." Phương Nam cười : "Còn chưa gã , cánh tay khủy tay cũng hướng ra bên ngoài, chỉ biết chuyện thay Phùng đầu gỗ."
   cungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com B I Mcungquanghang.com NGON TINH Khuôn mặt nhắn của Manh Manh đỏ hồng, thuận theo chu miệng: " à, gì vậy, bà nội đâu rồi?" "Nội con vừa rồi bị bắt buộc lên lầu ngủ trưa, lại đây, lại đây chuyện với , vừa lúc có việc muốn hỏi con."
   cungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com B I Mcungquanghang.com NGON TINH Manh Manh buông cái túi bé trong tay, qua ngồi sofa, ôm cánh tay Phương Nam lắc lắc: "Dượng con về phải ! Cũng xuất ngoại lâu rồi, cái hội nghị học thuật gì đó diễn ra cũng lâu quá !"
   cungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com B I Mcungquanghang.com NGON TINH Phương Nam xì tiếng nở nụ cười, chỉ chỉ cái trán của : "Thực trách được sao dượng lại thương con, còn biết nhớ thương dượng, yên tâm , ngày mai chưa về, ngày kia về đến, Manh Manh, tiểu nha đầu ngày đó gặp trong nhà trọ của con tên là Trần Hiểu Kỳ phải ?"
   cungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com B I Mcungquanghang.com NGON TINH Manh Manh hồ nghi nhìn Phương Nam: "Dạ! Sao vậy ạ?" Ánh mắt Phương Nam lóe lóe, lắc đầu: "Cũng có gì, chỉ là đứa nhìn rất đơn thuần, quan hệ của con và bé rất tốt sao? Trước kia sao lại quen biết?"
   cungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com B I Mcungquanghang.com NGON TINH Manh Manh : "Hiểu Kỳ là đứa trẻ miền núi, tính cách kiên cường, học tập khắc khổ, hơn nữa thiên tính sáng sủa, con thực thích ấy, chúng con gần đây mới bắt đầu trở nên thân thiết."
   cungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com B I Mcungquanghang.com NGON TINH Phương Nam ra vẻ vô tình hỏi: " Hiểu Phong của con cũng biết bé?" Manh Manh gật gật đầu: "Dạ, cùng nhau ăn cơm vài lần." Phương Nam trầm ngâm.
   cungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com B I Mcungquanghang.com NGON TINH phải hôm nay ngẫu nhiên ở bên ngoài nhìn thấy, nằm mơ cũng đem Hiểu Phong cùng bạn học của Manh Manh ghép cùng nơi, hôm nay lái xe chở bà nội Manh Manh đến tiệm trang sức, ngang qua chốt đèn giao thông trước Rạp chiếu phim, thoáng nhìn vừa vặn thấy hai người Hiểu Phong cùng Trần Hiểu Kỳ vừa vừa cười thoải mái vào.
   cungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com B I Mcungquanghang.com NGON TINH Phương Nam có thiên kiến bè phái, nhưng đức hạnh của con mình thế nào, vẫn tương đối ràng, ở bên ngoài chơi đùa thế nào, chỉ mắt nhắm mắt mở cho qua, thực cùng bạn học của Manh Manh ở cùng chỗ, được, tiểu nha đầu kia vừa nhìn là thấy thuộc loại hình ngây thơ ngốc nghếch, cùng Hiểu Phong ở nơi, chẳng khác nào dê vào miệng sói, phải bị gặm đến ngay cả xương cốt cũng còn sao.
   cungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com B I Mcungquanghang.com NGON TINH Phải Hiểu Phong thực chính là ngọn gió độc, muốn ra vẻ nghiêm túc thương đối tượng, sao mấy hôm trước Sở Tiểu Chu còn với , thấy Hiểu Phong cùng đại tiểu thư của Sài gia ở cùng nhau, Phương Nam vô cùng chướng mắt đứa con nay Tần mai Sở này, cũng biết giống ai, cha của thằng nhóc này năm đó cũng có tâm tư đào hoa này, bằng , sớm bị thiến cũng chưa biết chừng, nghĩ đến đây, Phương Nam khỏi lắc đầu thở dài, việc này thể trực tiếp với Manh Manh, dù sao Hiểu Phong cũng là , phải chừa cho thằng nhóc này chút mặt mũi.
   cungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com B I Mcungquanghang.com NGON TINH Bởi vậy gạt , câu: "Manh Manh à! Hôm nào rảnh, đem bạn học của con về nhà chơi , trong nhà ít người, bình thường chỉ có mình bà nội con ở nhà, khó tránh khỏi tịch mịch, các con ở trong phòng cười cười, bà nội cũng có thể giải buồn."
   cungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com B I Mcungquanghang.com NGON TINH Tròng mắt Manh Manh đảo vài vòng, cũng đoán ra ý tứ của , nếu tâm tư của ra, ai cũng đoán được, đây vẫn là lần đầu của chủ động cầu mang bạn học về nhà, Manh Manh cảm thấy có chút thích hợp.
   cungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com B I Mcungquanghang.com NGON TINH Phương Nam cũng muốn cho Manh Manh phí tâm tư suy đoán, trái phải gì cũng là Hiểu Phong gặp phải quan tòa, lúc Manh Manh chưa hướng người Hiểu Phong cùng Hiểu Kỳ đoán ra, liền có chuyện lớn.
   cungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com B I Mcungquanghang.com NGON TINH Vào tháng mười , Thành phố B bắt đầu có gió lớn ngừng, mang theo ngọn gió phương Bắc lạnh lẽo đầu mùa đông, quất người, thực lạnh đến thấu xương, lần này quân đội diễn tập ở ven biển phía Nam, quy mô rất lớn, nghe hải - lục - liên hợp diễn tập là lần đầu trong gần mười năm nay, Ki ca ca sớm theo bộ đội rồi, chỉ Ki ca ca, cha , còn có chú Phùng cũng đều .
   cungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com B I Mcungquanghang.com NGON TINH Có đôi khi nhìn tờ Hôn thú để trong ngăn kéo, chính Manh Manh cũng cảm thấy mình vẫn chưa lập gia đình, lại , còn chưa lấy bằng Tốt nghiệp Đại học kìa, tờ Hôn thú lấy hơi sớm, người biết kết hôn nhiều lắm, chỉ cho Hiểu Kỳ, bởi vì chắc chắc Hiểu Kỳ là người bạn cả đời cũng có khả năng mất , về phần người khác, đều là khách qua đường mà thôi.
   cungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com B I Mcungquanghang.com NGON TINH Thậm chí Sài Tử Hiên, từ lần trước cũng chưa nhìn thấy mặt, đừng là trò chuyện, vốn sắp tốt nghiệp, cơ hội đến trường học nhiều, đội trưởng của Câu lạc bộ Leo núi cũng đổi thành đàn năm ba, có đôi khi mắt nhoáng lên cái, giống như trong đám người thấy bóng dáng của , giây lát liền biến mất.
   cungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com B I Mcungquanghang.com NGON TINH Manh Manh cũng hiểu được như vậy tốt hơn, mấy thứ mập mờ, thương tổn quá lớn đến tình , huống chi, nay là thiếu phụ trẻ kết hôn, cho nên, hôm nay Sài Tử Hiên đột nhiên tìm , có chút ngoài ý muốn, hơn nữa Sài Tử Hiên tương đối lôi thôi, mặc cái áo sơ mi nhăn nhúm, trời lạnh như vậy, trán lại phủ kín lớp mồ hôi mịn, thấy liền trực tiếp hỏi: "Manh Manh, có thể tìm được Vệ Hiểu Phong ở nơi nào, phải nhanh, bằng liền kịp..."
   tart_trung thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,688
   Chương 56:
   cungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com KATHERINE
   cungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com KATHERINE Trần Hiểu Kỳ nghĩ tới, mình theo Vệ Hiểu Phong tham dự lễ ra mắt bộ phim mới, liền dẫn tới tai bay vạ gió như thế, đúng là xui xẻo mà, đến uống ngụm nước lạnh cũng mắc nghẹn.
   cungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com KATHERINE Lại , nguyên nhân vẫn là vì chuyện xây dựng trường học mới ở quên nhà, vào thu, mưa thu liên tiếp, ngôi trường tiểu học vốn có ở quê trở nên dột nát, lại họa vô đơn chí, lãnh đạo phòng Giáo dục huyện bảo thôn bọn họ dự trù kinh phí tự sửa chữa, sao cho phải đạt tới tiêu chuẩn thấp nhất, nếu sang năm qua được kiểm tra, liền dỡ bỏ xáp nhập vào trường học trong thị trấn.
   cungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com KATHERINE Đây vô tình trở thành tin dữ, quê Trần Hiểu Kỳ tuy rằng nhiều trẻ , nhưng cũng hơn hai mươi em, trèo đèo lội suối, ngay cả xe cũng hơn nửa ngày mới có thể đến thị trấn, chi phí ăn uống, ở trọ dù quá cao, nhưng đối với người dân trong thôn đời đời dựa vào trồng trọt để sinh sống mà , là gánh nặng quá lớn.
   cungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com KATHERINE Trưởng thôn cũng lo muốn chết, cha Trần Hiểu Kỳ vụng trộm gọi điện thoại cho , năm đó lúc tốt nghiệp trung học, thi đại học, ít nhiều đều do hàng xóm trong thôn hỗ trợ, ông thể tận mắt nhìn thấy bọn trẻ có trường học, phải trong TV thường có thể quyên góp giúp xây dựng trường tiểu học Hy Vọng sao, bảo tìm bạn học hỏi thử có phương pháp như vậy hay , nếu được, bảo mọi người quyên tiền lập bia công đức ở cửa thôn cũng được.
   cungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com KATHERINE Hiểu Kỳ vừa nghĩ, liền nghĩ đến họ Vệ Hiểu Phong của Manh Manh, Hiểu Kỳ cũng từng tiếp xúc với kẻ có tiền, cha của đứa bé mà dạy kèm chính là giám đốc công ty, nhưng cũng bằng góc của Vệ Hiểu Phong, với đứa bé muốn gì cũng có, với người khác thực phát huy bản sắc gian thương, lúc tính tiền lương với , đều là bớt xén thời gian.
   cungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com KATHERINE cảm thấy, Vệ Hiểu Phong rất hòa nhã, hơn nữa buôn bán lớn như vậy, chừng, vui lòng chi tiền làm từ thiện. Lúc Trần Hiểu Kỳ tìm tới Vệ Hiểu Phong, Vệ Hiểu Phong thực rất thoải mái, hai lời lập tức đồng ý, lại muốn khảo sát thực địa chút, hơn nữa thành lập tiểu ban đặc biệt, do chuyên gia phụ trách, để tránh phát sinh thất thoát.
   cungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com KATHERINE Trần Hiểu Kỳ cố ý xin mấy ngày phép, cùng Vệ Hiểu Phong trở về quê, Trần Hiểu Kỳ cũng tận mắt thấy người đàn ông này việc gì làm được, việc trưởng thôn chạy gãy chân cũng chưa hoàn thành, chỉ gọi vài cú điện thoại, phòng Giáo dục huyện liền đáp ứng hổ trợ phần tiền bạc, giúp Vệ Hiểu Phong xây trường tiểu học Hy Vọng.
   cungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com KATHERINE Mới đó mà tuần lễ, Trần Hiểu Kỳ hiểu thêm chút về chàng Vệ Hiểu Phong này, chứa bên trong bề ngoài đẹp trai là quả tim vàng, , loại ý tưởng này Vệ Hiểu Phong biết, nếu biết, thế nào cũng phải cười đến rút gân, đời này vốn có chuyện lợi ích từ trời rơi xuống, hơn nữa là thương nhân.
   cungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com KATHERINE Sở dĩ giúp quê Trần Hiểu Kỳ xây trường tiểu học Hy Vọng, là vì làm nổi bậc hình tượng công ty, còn có nguyên nhân quan trọng hơn là Vệ Hiểu Phong đối với nha đầu đơn bào Trần Hiểu Kỳ này, sinh ra rất nhiều hứng thú.
   cungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com KATHERINE Hành động cùng hình thức tư duy của nha đầu kia, đều làm Hiểu Phong cảm thấy, giống như quay về thế kỷ trước, bảo thủ lại lôi thôi, chuyện làm việc đều thẳng thắn đáng sợ, có đôi khi Vệ Hiểu Phong cũng thay lau mồ hôi, nha đầu ngốc nghếch như lợn làm thế nào lại từ hốc núi bế tắc đó thi đậu vào trường Đại học nổi danh của Thành phố B.
   cungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com KATHERINE Hơn nữa, của nặng hơn người, lợi ích lớn gì cũng đều thích chiếm, chưa bao giờ dùng đầu óc ngẫm lại, lợi ích dễ chiếm như vậy sao, hơn nữa lợi ích từ Vệ Hiểu Phong , lại lớn như vậy, đúng là ai dám tham người .
   cungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com KATHERINE Lấy đeo bám của Sài Tử Hinh làm ví dụ, phải cũng khiến dùng thủ đoạn mềm dẻo cắt sao, nhắc tới Sài Tử Hinh, Vệ Hiểu Phong cũng tổn hại, ràng trong lòng hai người biết , video quay Manh Manh nhìn là biết ai ra tay, nhưng cả hai đều giả vờ đến, khoảng thời gian đó hai người so với trước kia ái muội hơn rất nhiều.
   cungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com KATHERINE Vệ Hiểu Phong dịu dàng thắm thiết, khiến Sài Tử Hinh huyễn hoặc rất nhiều, cũng suy nghĩ quá sâu, mảnh đất kia, Vệ Hiểu Phong cũng thoải mái đáp ứng, lấy giá ban đầu mua được mà tặng cho Sài Tử Hinh, chẳng qua đợi Sài Tử Hinh cao hứng được bao lâu, tin tức nội bộ Hồng Cơ suy sụp liền ồn ào huyên náo.
   cungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com KATHERINE Cổ phiếu Hồng Cơ sụt giảm tới mức thấp nhất trong lịch sử, nhưng lại liên tục mất giá, dân mua cổ phiếu liền có tâm lý bán ra, khiến Hồng Cơ họa vô đơn chí, ngân hàng đối với nợ vay của Hồng Cơ bắt đầu có thái độ hoài nghi, đối với nhu cầu tiếp tục vay vốn của Hồng Cơ, phê duyệt.
   cungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com KATHERINE Trong lúc mà thay đổi bất ngờ, ngày hôm qua Hồng Cơ còn khí thế vô cùng, vài ngày ngắn ngủn, trở thành ‘bắt đầu gối liền thấy khủy tay’, mà mấu chốt là, Sài Tử Hinh còn chưa kịp mua lại mảnh đất kia, chính là bán hết mọi thứ, cũng có đủ tiền.
   cungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com KATHERINE Rơi vào đường cùng, Sài Tử Hinh nể mặt đưa ra kế hoạch muốn cùng Vệ Hiểu Phong khai thác tài nguyên của khu mỏ, hơn nữa hy vọng Vệ Hiểu Phong có thể hỗ trợ, cầu ngân hàng phê chuẩn việc cho vay.
   cungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com KATHERINE Sài Tử Hinh cảm thấy, quan hệ của mình cùng Vệ Hiểu Phong vô cùng có khả năng phát triển trở thành người nhà, mới đề nghị đem hai người cột cùng chỗ, trong lòng ngóng trông lúc này cùng hoạn nạn về sau có thể chung phú quý, bởi vậy kế hoạch này có vẻ tuy hai mà .
   cungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com KATHERINE Nhưng nghĩ tới Vệ Hiểu Phong mấy ngày nay vẫn thủy chung ôn nhu, sau khi nghe xong, cười tủm tỉm : "Tử Hinh, bạn bè là bạn bè, nếu em thiếu tiền, cho mượn, bao nhiêu cũng thành vấn đề, phương diện làm ăn, làm ăn cho ra làm ăn, cùng nhau khai thác? sợ em buồn, nay tiền vốn Hồng Cơ cũng còn, đến thực lực, Tử Hinh, cả và em đều hiểu, mấy thứ thực lực này chính là lấy tài chính làm hậu thuẫn, có tiền, tất cả đều là suông, về phía ngân hàng, bất quá cũng chỉ là thương nhân mà thôi, nào có đạo hạnh lớn sai khiến ngành tài chính của chính phủ như vậy, nếu là thực, cho công ty của mình vay vài triệu trước, đầu cơ bất động sản cũng có thể kiếm đầy bồn đầy bát."
   cungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com KATHERINE Lúc lời này, thái độ vẫn ôn nhu trước sau như , nhưng Sài Tử Hinh liền cảm thấy, từ trong ra ngoài đều lạnh, khẽ cắn môi, cuối cùng vẫn hỏi câu: "Mấy ngày nay, và em, và em..." hai câu, cuối cùng vẫn bị kiêu ngạo cố hữu ngăn trở, nửa ngày cũng tiếp.
   cungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com KATHERINE Lại bị Vệ Hiểu Phong cướp lời, nhàng bâng quơ : "Chỉ cần em nguyện ý, chúng ta vĩnh viễn là bạn bè." tiếng bạn bè, liền như Vương Mẫu nương nương cầm cây trâm trong tay, vừa vun tay liền mở ra sông ngân ngăn cách.
   cungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com KATHERINE Sài Tử Hinh bỗng nhiên phát , Vệ Hiểu Phong rất giảo hoạt, có thể khiến hiểu lầm, mà lưu lại chút nhược điểm nào, người đàn ông này đúng là gian thương, Tử Hiên lấy tình ra mà tính kế, ngược lại Sài Tử Hinh cảm thấy, so với Vệ Hiểu Phong, nên mặc cảm, hơn nữa, bỗng nhiên tỉnh ngộ, cảm tình của mình với Vệ Hiểu Phong, như miệng vẫn , có cũng được mà có cũng sao, người đàn ông này, muốn có được cả đời, nếu vứt bỏ tự tôn cùng kiêu ngạo có thể đổi lấy , Sài Tử Hinh cũng tiếc rẻ chút nào.
   cungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com KATHERINE Nhưng Sài Tử Hinh chỉ nghĩ tới, lúc vừa đưa ra quyết định, lại nhìn thấy khuỷu tay Vệ Hiểu Phong kéo Trần Hiểu Kỳ, lần đầu tiên nhìn thấy Trần Hiểu Kỳ, Sài Tử Hinh cảnh giác, thậm chí có thể ràng cảm giác được, cái loại ánh mắt như có như của Vệ Hiểu Phong dừng người Trần Hiểu Kỳ, đó là ánh mắt người đàn ông nhìn người phụ nữ, như vẻ kinh diễm của Vệ Hiểu Phong khi nhìn , mà là loại hứng thú đào xới khai phá nguy hiểm nhất.
   cungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com KATHERINE Nhưng Sài Tử Hinh cũng chưa từng nghĩ tới, chính mình lại thất bại dưới tay Trần Hiểu Kỳ tầm thường, thậm chí là nữ sinh có chút khó coi như vậy. Lần đầu Sài Tử Hinh tự thân chuẩn bị, chính là chắc chắn chiếm được Vệ Hiểu Phong, vốn sớm an bài trình tự cho buổi tối lãng mạn, muốn lần đầu sau khi bữa ăn kết thúc, mời Vệ Hiểu Phong đến nơi lãng mạn, vứt bỏ kiêu ngạo, bộc bạch tình cảm của mình, sau đó Vệ Hiểu Phong cảm động chấp nhận, hai người trãi qua đêm lãng mạn mà kích tình.
   cungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com KATHERINE Mà hết thảy những thứ này, bị Trần Hiểu Kỳ xuất phá hư hầu như còn, hơn nữa, thái độ của Vệ Hiểu Phong đối với bắt đầu trở nên xa lạ cùng ngăn cách, liền giống như đồng nghiệp thương trường, có cũng được mà có cũng sao, giống Trần Hiểu Kỳ được kéo trong khuỷu tay thân mật săn sóc. Lúc Trần Hiểu Kỳ muốn lấy sâm banh, đều bị đưa tay ngăn cản, thay bằng nước trái cây, hành vi chìu ràng dừng ở trong mắt Sài Tử Hinh, quả thực khiến ghen tị đến điên cuồng.
   cungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com KATHERINE Sài Tử Hinh lửa giận bừng bừng, sau khi ở Tòa án cùng bên công an trình bày hoạt động của Hồng Cơ, mới hoàn toàn hiểu được, từ trước đến sau hết thảy đều là Vệ Hiểu Phong xuống tay với , Sài Tử Hinh hoàn toàn bại dưới chân người đàn ông này, chỉ hỗ trợ, còn có thể nhấc chân hung hăng đạp mạnh.
   cungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com KATHERINE Sài Tử Hinh chịu đả kích như thế, vài lần đến tìm Vệ Hiểu Phong, nhưng người trước kia dễ dàng gặp được, lúc này ngay cả cái bóng cũng bắt được, buông tha, liền giống như mắc bệnh ép buộc, vẫn ngừng tìm Vệ Hiểu Phong, lần lại lần, hơn nữa còn bắt đầu say rượu.
   cungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com KATHERINE Ở công ty của Vệ Hiểu Phong, Trần Hiểu Kỳ gặp gỡ chỉ do ngẫu nhiên, Trần Hiểu Kỳ vâng lời cha cố ý đem đặc sản vùng núi đến, dưới tình huống cha ngàn dặn vạn dò, tình nguyện đến tặng lễ cho Vệ Hiểu Phong.
   cungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com KATHERINE Lại nghĩ đến, thư ký của Vệ Hiểu Phong , hôm qua đến thành phố khác làm việc, uổng công, trong thang máy lại gặp gỡ Sài Tử Hinh trạng thái tinh thần cực độ tốt, chào hỏi, đối phương cũng để ý, ràng hơi ấm trong thang máy đầy đủ, nhưng ánh mắt Sài Tử Hinh dừng người , vẫn khiến Trần Hiểu Kỳ phát lạnh từng đợt.
   cungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com KATHERINE Thang máy đinh tiếng mở ra ở lầu , Trần Hiểu Kỳ còn chưa bước ra ngoài, bị Sài Tử Hinh đột nhiên nhào tới ngăn trở, sau đó nhanh chóng bấm tầng ba mươi hai.
   cungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com KATHERINE Tầng ba mươi hai là tầng thượng, Trần Hiểu Kỳ rốt cục cũng phát , Sài Tử Hinh bình thường, Trần Hiểu Kỳ kêu cứu, cũng giãy dụa, nguyên nhân là trong tay Sài Tử Hinh cầm con dao, trực tiếp kề cổ .
   cungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com KATHERINE Trần Hiểu Kỳ muốn mình chết quang huy vĩ đại, lại càng muốn chết dưới dao nguyên nhân thế này, về sau truyền ra ngoài, cũng quá mất mặt, cho nên mới , Vệ Hiểu Phong nhìn người tương đối chuẩn, thần kinh nha đầu kia thô to, tư tưởng lại khác hẳn người thường, lúc này, càng giống với người khác.
   cungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com KATHERINE Theo lời đứt quảng tràn ngập mùi rượu của Sài Tử Hinh, khi Trần Hiểu Kỳ đứng ở mái nhà mới hiểu được, hết thảy là vì hiểu lầm chính mình cùng Vệ Hiểu Phong có gian tình.
   cungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com KATHERINE Trần Hiểu Kỳ quả thực muốn nôn ra máu ba lần, nghĩ kỹ lại chính mình cùng Vệ Hiểu Phong chỉ lần đầu tham dự bữa tiệc quỷ quái, sao lại phát triển ra gian tình, nhưng mà mười vạn phần chân thành bày tỏ vô số lần, là mình cùng Vệ Hiểu Phong chút quan hệ ái muội cũng có, Sài Tử Hinh lại tin.
   cungquanghang.com H O A Ncungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com K A T Hcungquanghang.com KATHERINE Lúc Manh Manh và Sài Tử Hiên nhìn thấy, chính là cảnh tượng Trần Hiểu Kỳ bị Sài Tử Hinh dùng dao đặt yết hầu, lắc lắc đầu tận tình khuyên bảo, khóe miệng nhanh mà chảy cả bọt mép, chút ý tứ buông ra Sài Tử Hinh cũng có, thậm chí hơi nhấn mạnh tay, lưỡi dao cắt qua da mang theo vệt máu, máu đỏ từ cổ Trần Hiểu Kỳ chảy ra, uốn lượn theo cái cổ trắng nõn, nhìn mà thấy ghê người...
   tart_trung thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,688
   Chương 57:
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H "Chị Sài à, chị trăm ngàn lần đừng kích động, em cùng Vệ Hiểu Phong chút quan hệ cũng có, em thề, là , tin chị có thể hỏi Manh Manh, đúng, hỏi Manh Manh, ấy có thể làm chứng cho em." Ánh mắt Trần Hiểu Kỳ thoáng nhìn Manh Manh cùng Sài Tử Hiên, nước mắt cũng nhanh rơi xuống, vội vàng lại giải thích cùng Sài Tử Hinh ở phía sau, nước mắt đáng thương hề hề nhìn Sài Tử Hinh, bộ dáng muốn vô tội liền có bao nhiêu vô tội, muốn đáng thương liền có bao nhiêu đáng thương.
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Sài Tử Hiên mấy ngày nay đều canh chừng chị của , kỳ Hồng Cơ còn chưa chân chính rơi vào bước đường cùng, chẳng qua chị cho tới nay vẫn luôn kiêu ngạo, tình cùng nghiệp đều ở trong tay Vệ Hiểu Phong, nhất thời khó tiếp thu thôi, hôm nay lúc ra ngoài mua mấy thứ, chị liền chạy đến tìm Vệ Hiểu Phong.
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Sài Tử Hiên muốn chị gặp Vệ Hiểu Phong, chị liền càng bỏ xuống được, chẳng qua giáp mặt , nhất thời càng đau thêm, gặp tốt rồi, nguyên nhân sốt ruột, cũng là sợ chị nhất thời khôn ngoan, làm ra chuyện khó có thể vãn hồi, mấy ngày nay tinh thần trạng thái chị tốt, giấc ngủ buổi tối trừ cồn ra, Sài Tử Hiên còn phát trong phòng chị có thuốc an thần.
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Nhưng vô luận thế nào cũng nghĩ tới, chị tìm Vệ Hiểu Phong, lại uy hiếp Trần Hiểu Kỳ, cái này phải vấn đề kinh doanh đơn thuần, đây là vi phạm pháp luật.
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Sắc mặt Sài Tử Hiên có chút trắng bệch: "Chị, chị buông Hiểu Kỳ ra, việc này đâu có quan hệ gì với ấy, phải chị muốn tìm Vệ Hiểu Phong sao, ấy lập tức tới, Manh Manh gọi điện thoại hối ấy, ấy đường tới đây."
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Sài Tử Hinh bỗng nhiên cười vài tiếng, sắc mặt càng có vài phần vặn vẹo: " ấy rốt cục cũng đến đây, tất cả bởi vì cái mạng của người ta thương thôi..." Cúi đầu hung hăng với Trần Hiểu Kỳ: " còn có quan hệ gì với ấy, quan hệ sao ấy khẩn trương như vậy." "Thực, quan hệ mà!" Trần Hiểu Kỳ khóc nấc, còn oan hơn Đậu Nga, á... Dao trong tay Sài Tử Hinh lại dí sát vài phần, Trần Hiểu Kỳ liền thấy trận đau đớn.
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Nhưng mà cũng có thời gian để ý tới, bởi vì Trần Hiểu Kỳ phát chuyện càng nguy hiểm hơn, Sài Tử Hinh ôm , ngừng lui về phía sau, lui thêm vài bước, cũng kịp kêu đau, trực tiếp ngã xuống dưới, đây chính là tầng ba mươi hai, ngã xuống cần nghĩ, khẳng định chỉ có chết thể sống.
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Trần Hiểu Kỳ cảm thấy chính mình thực hay ho! Sao lại dính vào việc này, Manh Manh nhìn ra khoảng cách phía sau Sài Tử Hinh, cũng hết hồn, nhưng mặt cũng lộ cảm xúc, nháy mắt mấy cái, ngọt ngào cười cười: "Chị Tử Hinh, nếu họ em đắc tội với chị, em thay ấy tạ lỗi với chị, em có thể cam đoan, họ em cùng Hiểu Kỳ có quan hệ, họ em cũng với em, ấy thưởng thức nhất chính là chị Tử Hinh, đó!"
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Sài Tử Hinh ngẩn người, cười mỉa mai: "Phương Manh Manh, lời hoa ngôn xảo ngữ của chỉ có thể gạt đứa em trai ngốc nghếch của tôi thôi, xem tôi là con ngốc sao, cũng vì và nha đầu kia, Hiểu Phong mới theo tôi, Hồng Cơ do tay ấy làm suy sụp, dù tôi có chết cũng phải lôi nha đầu kia theo, tôi muốn cho ấy biết thế nào là hối hận..."
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H " khi như vậy, nên lôi tôi chết theo, ân oán của tôi và , Manh Manh cùng Hiểu Kỳ, chút quan hệ nào." Giọng Vệ Hiểu Phong từ phía sau vang lên, mang theo trầm ổn vốn có, Manh Manh lại từ mồ hôi nơi tóc mai thái dương của , có thể nhìn ra, trong lòng họ thực sốt ruột.
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H "Ôi! Vệ Hiểu Phong, rốt cục cũng đến, tránh tôi nữa sao, tôi tưởng trong lòng chỉ có em bảo bối, ra còn có nha đầu đê tiện này." xong dùng sức túm Trần Hiểu Kỳ, Trần Hiểu Kỳ thét lớn tiếng, nghiêng đầu nhìn Vệ Hiểu Phong, ánh mắt phức tạp vô cùng, có thầm oán, có may mắn, còn chờ đợi Vệ Hiểu Phong có thể cứu mạng của .
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Ánh mắt Vệ Hiểu Phong dừng tay Sài Tử Hinh cầm dao kề cổ Trần Hiểu Kỳ, máu hơi khô nhưng vẫn có vài giọt máu mới ngừng chảy ra, trong ánh mắt thâm trầm của Vệ Hiểu Phong lên tia đau lòng, nháy mắt liền biến mất khỏi đáy mắt.
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Vệ Hiểu Phong nhanh chóng cân nhắc tình thế lúc này, thong thả về phía trước, ngữ khí chút dịu , bởi vì vô cùng ràng, với như Sài Tử Hinh, dối căn bản uổng phí khí lực: "Sài Tử Hinh, thực khiến tôi khinh thường, kiêu ngạo của , tự tôn của , khiến phải uy hiếp nha đầu vô tội này tìm chết sao, tại tôi bắt đầu cảm thấy may mắn vì tôi động tâm với , bởi vì căn bản xứng với Vệ Hiểu Phong tôi, Hồng Cơ sụp đổ, có thể làm lại từ đầu, chừng vài năm sau, tiền đồ của Hồng Cơ mới tay càng thêm xán lạn, lúc này lại muốn chết muốn sống sao, đây là biểu vô năng nhất."
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H " xứng? Vô năng?" Sài Tử Hinh bị mà sắc mặt trắng bệch, bỗng nhiên nở nụ cười tự giễu: "Vệ Hiểu Phong, đừng dùng lời thối tha này giả bộ hồ đồ, tại sao Hồng Cơ sụp đổ, ràng nhất, nếu vì tôi dùng video quay em uy hiếp, đem mảnh đất kia tặng cho tôi sao, thắng lợi quá nhanh, khiến tôi quên mất bản chất hiểm độc ác của , giả vờ đem mảnh đất kia tặng cho tôi, sau lưng lại đem nguy cơ nội bộ của Hồng Cơ công bố ra ngoài, cổ phiếu của Hồng Cơ sụt giảm, ngân hàng tự nhiên cho Hồng Cơ vay tiếp, có tiền, dù có mảnh đất kia, cũng là uổng công, Vệ Hiểu Phong, tôi đoán đúng , ngay từ đầu cư xử tốt như thế, mục đích chính là đem Hồng Cơ giết chết, là kẻ tiểu nhân tính toán chi li."
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H "Tiểu nhân?" Vệ Hiểu Phong cười ha ha, gật gật đầu: " cũng quá ngốc, là tôi tính toán chi li, nhưng Hồng Cơ là tốt hay là xấu, ngay từ đầu liên quan gì với Vệ Hiểu Phong tôi, chỉ nên đem chủ ý đánh tới người Manh Manh..." Vệ Hiểu Phong thầm, bây giờ còn uy hiếp Trần Hiểu Kỳ, món nợ này, về sau chúng ta lại tính ràng, cho tới bây giờ cũng phải là cái quân tử chó má gì.
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Sài Tử Hinh bỗng nhiên phát , trong lúc chuyện, Vệ Hiểu Phong đến cách cùng Trần Hiểu Kỳ ba bước, bước nữa liền có thể chạm đến Trần Hiểu Kỳ, Sài Tử Hinh cảnh giác, nhanh chóng lui hai bước về phía sau, khó khăn đứng ở cạnh mép dọc theo mái nhà, trái tim Manh Manh cùng Sài Tử Hiên thiếu chút nữa nhảy ra.
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Ngón tay phải của Sài Tử Hinh chỉ tới, hô to: "Vệ Hiểu Phong, còn dám tiến lên bước, tôi liền đem Trần Hiểu Kỳ đẩy xuống." Vệ Hiểu Phong liếc mắt nhìn Trần Hiểu Kỳ, bỗng nhiên cho là đúng nở nụ cười: "Sài Tử Hinh, thực buồn cười, dùng nha đầu kia uy hiếp tôi, cảm thấy hữu dụng sao? Nha đầu kia chỉ là bạn học của Manh Manh, đem ấy đẩy xuống, là vận khí của ấy tốt, xui xẻo là đáng, hơn nữa, tại nha đầu kia cả ngày kề cận tôi, đuổi cũng , đẩy ấy xuống càng tốt."
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Trần Hiểu Kỳ thể tin nhìn Vệ Hiểu Phong, người đàn ông này quả thực, quả thực phải là người, lại cổ vũ Sài Tử Hinh đem đẩy xuống, Trần Hiểu Kỳ gắt gao trừng mắt nhìn , nghiến răng nghiến lợi, tâm tư muốn nhào tới cắn Vệ Hiểu Phong, ngược lại, ngay cả nhìn Vệ Hiểu Phong cũng nhìn , chỉ nhìn Sài Tử Hinh: " đẩy , nhanh chút, đừng do dự..." xong, còn cúi đầu nhìn đồng hồ: "Tôi còn có hội nghị quan trọng, đẩy tôi phải đây ..." Biểu tình tương đối kiên nhẫn.
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Nhưng lại làm Sài Tử Hinh bắt đầu hoài nghi, vốn đối với việc Vệ Hiểu Phong coi trọng Trần Hiểu Kỳ, còn có chút tin, lấy thanh danh phong lưu bên ngoài của Vệ Hiểu Phong, Trần Hiểu Kỳ ngây ngô hề có tư sắc, thực giống để ý, hơn nữa, từ lời thái độ tại của hai người, Sài Tử Hinh càng cảm thấy, nhất định có thể tin, nhưng còn có chút do dự, bởi vì giảo hoạt của Vệ Hiểu Phong lĩnh giáo sâu, chừng đây lại là dùng mưu kế, mục đích là lẫn lộn lực chú ý của .
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Đáng tiếc tỉnh ngộ hơi trễ, ngay trong nháy mắt thất thần, Vệ Hiểu Phong nhanh chóng nháy mắt với Manh Manh, sau đó từng bước lủi qua bắt lấy tay Trần Hiểu Kỳ kéo mạnh, Trần Hiểu Kỳ liền cảm thấy, cổ bị lưỡi dao xẹt qua, sau cái nhói đau, đến phía sau Manh Manh, mà trong tay Sài Tử Hinh trống rỗng, thân thể mất trọng tâm, thẳng tắp ngã về phía sau: "Chị..." Sài Tử Hiên hoảng sợ hô to tiếng.
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Như chỉ mành treo chuông, Vệ Hiểu Phong tiến nhanh tới, hai tay bắt được bả vai Sài Tử Hinh, từ phía sau ôm lấy cả người, mang Sài Tử Hinh túm lên.
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Sau khi Sài Tử Hinh được kéo lên, biểu tình cùng ánh mắt thủy chung thẳng tắp nhìn chằm chằm Vệ Hiểu Phong, giống như choáng váng, sau lúc lâu mới cúi đầu hỏi câu: "Vì sao cứu tôi?" Vệ Hiểu Phong nhíu mày : " phải tôi với sao, tôi hận nhất mấy tự sát, hơn nữa chết ở trước mặt tôi, tôi thấy ác mộng."
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Tuy rằng lỗi thời, Manh Manh vẫn xì tiếng bật cười, hồi khôi hài như vậy xong, Sài Tử Hinh bị cảnh sát mang , Sài Tử Hiên tự nhiên cũng theo.
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Manh Manh nhớ tới chuyện vừa rồi, tới hỏi: "Video gì? Sao em biết?" Ánh mắt Vệ Hiểu Phong lóe lóe, vỗ vỗ đầu , tức giận : "Nhanh gả cho Phùng đầu gỗ , để ta quan tâm , bị em phiền sắp chết rồi." Biểu tình vô cùng ghét bỏ. Manh Manh bất mãn mím mím môi.
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Vệ Hiểu Phong quét mắt phía sau Manh Manh, Trần Hiểu Kỳ dùng ánh mắt giống như có thù giết cha nhìn , khỏi vểnh vểnh khóe miệng lên: "Manh Manh, em về nhà trước , vừa rồi trong nhà gọi điện thoại đến, thân thể mợ thoải mái, mang Hiểu Kỳ đến bệnh viện rồi về."
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Manh Manh vừa nghe mẹ xinh đẹp thoải mái, liền đem Hiểu Kỳ trực tiếp giao cho Vệ Hiểu Phong, nhanh như chớp chạy , Hiểu Kỳ bắt cũng bắt kịp, dậm chân cái, tay ôm cổ, bên còn dùng sức mạnh lớn nhất trừng mắt nhìn Vệ Hiểu Phong.
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Vệ Hiểu Phong khỏi cười ra tiếng, qua dắt tay , lại bị Trần Hiểu Kỳ dùng sức bỏ ra: " buông ra, tôi cũng nghĩ tới, là loại đàn ông có tâm đồng tình, loại tình huống vừa rồi, có biết Sài Tử Hinh thực có thể đẩy tôi xuống hay , hơn nữa, lúc kéo tôi, cổ tôi còn kề dao đó, muốn cứu tôi, hay là muốn giết tôi, cổ của tôi thiếu chút nữa bị cắt đứt, tôi với có ân oán từ kiếp trước phải , hay là tôi đem con của ném , nên trả thù tôi."
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Vệ Hiểu Phong mạnh mẽ đem tay níu ở trong tay, kéo vào trong lòng, ôm lấy ra ngoài: "Đầu tiên, tâm đồng tình là thứ hoàn toàn vô dụng, cần, tiếp theo, trong cái miệng nhắn của em còn có thể ra nhiều lời như vậy, chứng minh đầu của em vẫn còn yên ổn tốt sinh cổ, cuối cùng, còn chưa cưới vợ, đứa càng biết ở đâu đâu." xong, còn có ý vô tình liếc mắt xuống bụng của .
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Trần Hiểu Kỳ căn bản chú ý ánh mắt ràng có ý tốt của , mà bị chọc giận đến thiếu chút nữa đánh người, người đàn ông này chút cũng chịu thiệt, câu, trăm câu chờ , tức chết .
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Vệ Hiểu Phong lôi kéo tay , trực tiếp đến bãi đỗ xe bên dưới, Trần Hiểu Kỳ đứng bên cạnh xe, chu miệng dỗi nhúc nhích, Vệ Hiểu Phong cười : " phải cổ sắp bị chặt đứt sao, nhanh đến bệnh viện thôi! Đứng bất động ở đây, là muốn ôm em sao?" Vừa dứt lời, liền xoay người ôm lấy nhét vào trong xe, tự mình vòng qua, lên xe.
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Xe chạy ra xa, Trần Hiểu Kỳ còn chưa phục hồi tinh thần lại, ngoại trừ cảm giác đau đớn cổ, bỗng nhiên cảm thấy, giống như còn có chỗ nào đó thích hợp, vô cùng thích hợp...
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Lại mẹ xinh đẹp của Manh Manh, đừng nhìn bộ dạng yếu đuối, số lần sinh bệnh thực nhiều lắm, hơn nữa sau lần viêm phổi năm năm trước, ở nhà có cha bá đạo của che chở, ngay cả cảm mạo mẹ xinh đẹp cũng chưa mắc phải lần nào, hàng năm kiểm tra thân thể ba lần, cẩn thận từ đầu đến chân, toàn bộ hành trình Phương thủ trưởng tham dự giám sát, chỉ sợ vợ bảo bối của ông có sơ xuất gì.
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Lại tiếp, mấy tháng trước mới kiểm tra, các cơ năng trong thân thể đều ở trạng thái tốt nhất, sao đột nhiên lại thoải mái, Manh Manh buồn bực chạy thẳng về nhà, thấy dì giúp việc cười tủm tỉm ra mở cửa, càng nghi hoặc, mẹ xinh đẹp sinh bệnh, là chuyện lớn của Phương gia, hơn nữa tại cha tham gia diễn tập, nếu trở về biết vợ bị bệnh, biết nổi giận thế nào, mà sao khí trong nhà chút mây đen sương mù như dự đoán, ngược lại có nhè từng đợt từng đợt khí vui mừng lộ ra.
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Vào phòng, Manh Manh phát mẹ xinh đẹp nhà an vị sofa phòng khách, cùng của và bà nội chuyện, sắc mặt trắng lại như hồng, nhìn có chút bệnh trạng nào, nâng mắt nhìn Manh Manh, Manh Manh cảm thấy có chút ý tứ ngượng ngùng, mẹ xinh đẹp như vậy, bày ra loại hình thái như chưa chồng, Manh Manh nhìn có chút ngẩn người.
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Ánh mắt Phương Nam đảo vòng người , hứng trí : "Manh Manh, mau tới đây, cho nghe xem, con thích có em trai hay em ?"
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Manh Manh ngạc nhiên, Hàn Dẫn Tố hé ra nét mặt nhăn nhó ửng đỏ, giọng ngập ngừng: "Phương Nam..." Phương Nam xì tiếng nở nụ cười: "Chị dâu, chị và là vợ chồng danh chính ngôn thuận, sinh con rất hợp lý lại hợp pháp, có gì phải ngượng ngùng ."
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Mặt Hàn Dẫn Tố càng đỏ hơn, đến chuyện này, trong lòng khỏi bắt đầu thầm oán Phương Chấn Đông, lúc trước sau khi sinh hạ Phương Tuấn, mặc dù cả hai , nhưng cơ bản đều chung nhận thức, trai đều có tốt rồi, nhất thiết lại sinh thêm.
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Hơn nữa Phương Chấn Đông càng đau lòng cho vợ của mình, lúc sinh Manh Manh rất tốt, lúc sinh Phương Tuấn lại rất khó khăn, lúc ấy Phương Chấn Đông hối hận ở ngoài phòng sinh tới lui, từ đó về sau, bắt đầu có ý thức tránh thai.
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Mấy tháng trước Hàn Dẫn Tố cùng thầy Hải Nam tham gia diễn đàn, vừa tháng, vợ ở bên người, Phương Chấn Đông khó chịu, sau đó tham dự hội nghị ở quân khu đảo, sau khi hội nghị kết thúc, Phương Chấn Đông ở lại đó đêm.
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Có lẽ là thiên thời địa lợi, tương tư sau khi xa cách, khiến Phương Chấn Đông tìm lại được cảm giác nhất kiến chung tình năm đó, tuy rằng qua nhiều năm, con trai và con cũng lớn lên, hai người cũng tương đối ân ái, nhưng cái loại xúc động mênh mông nhiệt liệt khi trẻ tuổi vẫn phai mờ ít, mà ở Hải Nam, những kích tình chìm vào trí nhớ này, lần nữa dũng mãnh tiến ra, tựa như cả hai thể thoả mãn, xa cách gặp lại giống như tình nhân, hung hăng thiêu đốt hồi.
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Kích tình khống chế lý trí, chuyện tránh thai bị ném lên chín tầng mây, vốn Hàn Dẫn Tố cũng nghĩ đến, chỉ đêm như vậy mà thôi, sao lại có thể có, cũng quên đồng chí Phương Chấn Đông xưa nay có tên hiệu là tay súng thiện xạ, đây cũng phải là hư danh, tuy chỉ đêm liền thành công chiếm thành.
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Hôm nay Hàn Dẫn Tố từ lầu xuống, thân thể lung lay chút, trước mắt tối đen thiếu chút nữa ngã quỵ, nếu Phương phu nhân kịp lúc đỡ lấy , thực từ cầu thang lăn xuống, hậu quả thiết tưởng chịu nổi, Phương phu nhân thực sợ hãi, gọi Phương Nam, hai mẹ con cùng bệnh viện kiểm tra mới biết được lại hoài thai, tháng rồi.
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Phương phu nhân mừng rỡ khóe miệng thể khép lại, ban đầu buồn vì hôn của con trai, buồn có cháu trai, buồn Phương gia có người nối nghiệp, nhưng lúc này, nhìn thấy chính mình cũng hơn bảy mươi, con dâu lại có, cần biết là cháu trai hay cháu , đều phải ăn mừng chuyện vui lớn này.
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Nhưng Hàn Dẫn Tố cảm thấy như vậy, Manh Manh cũng kết hôn, cũng có thể mang thai, nếu Manh Manh cũng có, tương lai con và cháu, tuổi gần bằng nhau, xem như cùng lứa, nghĩ thế nào cũng cảm thấy có chút xấu hổ, hơn nữa, mình từng này tuổi, bốn mươi sáu, còn sinh con, việc này phải khiến người khác cười rụng răng sao!
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Có gánh nặng tâm lý này, từ sau khi kiểm tra, mặt của thủy chung vẫn hồng đến bây giờ, nhìn Manh Manh càng cảm thấy hoang đường thôi, trong lòng suy nghĩ, có nên bỏ đứa trẻ này hay , nhưng mà chuyện này cũng dám làm chủ, phải đợi Phương Chấn Đông trở về, hai người lén thương lượng.
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Manh Manh cũng hiểu được việc này rất đáng vui mừng, lúc trước khi biết mẹ xinh đẹp mang thai Phương Tuấn, lúc đó, Manh Manh liền ngóng trông có em trai hoặc em để cho khi dễ, nhưng tại trong bụng mẹ xinh đẹp có em bé nha, sinh ra, hơn mình hai mươi tuổi, lại , cũng có thể làm mẹ, sao lại biết xấu hổ khi dễ các em, nhưng suy nghĩ lại, kỳ như vậy cũng tệ, nếu mình cũng có, vậy em trai cùng con trai, em và con , cùng đến vườn trẻ, đến trường, cũng lẻ loi, ít nhất có bầu bạn, giống như trước đây chỉ biết chơi mình.
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Nghĩ đến đây, mặt mày Manh Manh hớn hở dựa vào bên người mẹ xinh đẹp, sờ sờ bụng mẹ xinh đẹp nhìn qua quá mức bằng phẳng: " như vậy, bảy tháng sau, con có thể có em trai hoặc em ?"
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Phương phu nhân đẩy tay ra: " tại thể sờ, lúc này rất yếu ớt, cẩn thận kẻo động thai." Manh Manh mím mím miệng, bỗng nhiên ghen tỵ trong lòng, cha lớn tuổi, hơn năm mươi, Ki ca ca của , chưa đến ba mươi, trẻ trung khỏe mạnh, phải làm đến trình độ kịch liệt, Manh Manh cảm thấy thế nào cũng bại bởi cha và mẹ, hơn nữa, có vài lần cũng mang bao, sao bụng của lại cứ như vậy có chuyển biến gì.
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Manh Manh nghĩ như vậy mà thầm hạ quyết tâm, lần này chờ Ki ca ca trở về, muốn sử dụng tất cả chiêu thức, trong thời gian ngắn nhất cần phải làm ra đứa trẻ.
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Kế hoạch của Manh Manh rất như ý, thể nghĩ tới kế hoạch này bị tin tức Ki ca ca đột nhiên nằm viện hoàn toàn phá hỏng, Manh Manh xin nghỉ, suốt đêm chạy tới bệnh viện quân khu Phúc Châu, đứng ở bên ngoài phòng bệnh bỗng nhiên có ý niệm rất mê tín trong đầu, Ki ca ca tám phần xung khắc với diễn tập quân , thời gian chưa bao lâu, vào bệnh viện hai lần, nhưng nghe được từ trong cửa truyền đến giọng của Thiệu Cương, lại phát , thời khắc này khiến người kinh sợ.
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Thiệu Cương tự nhiên biết Manh Manh ở ngoài cửa, ánh mắt cậu ta che giấu, mang theo hận ý mãnh liệt nhìn Phùng Ki, hận ý trong mắt cậu ta làm mặt Phùng Ki nhăn sâu, nếu diễn tập quân lần trước thuần túy là ngoài ý muốn, còn lần này, Phùng Ki vô cùng ràng, là Thiệu Cương cố ý gây ra, hơn nữa tại ánh mắt cậu ta ôm đầy nỗi hận, gián tiếp thuyết minh hết thảy, cho tới bây giờ, Phùng Ki còn , vì sao Thiệu Cương lại hận mình như vậy, hận đến tiếc cùng kéo nhau mà chết.
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Diễn tập quân lần này là diễn tập hải - lục - liên hợp, quy mô rất lớn, tự nhiên tính nguy hiểm cũng cao hơn rất nhiều, diễn tập quân giai đoạn ba là diễn tập đổ bộ thực chiến, chính là vượt qua khi cơn lốc nổi lên biển, sóng biển mãnh liệt, cao nhất lên tới hai mét rưỡi, Phùng Ki ở trong xe tăng đột nhiên tắt máy, bị cuốn vào đáy nước, vì tránh cho đồng đội thương vong, Phùng Ki chỉ có thể ra lệnh bỏ xe, bơi lên bờ.
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Những người khác đều an toàn lên bờ, chỉ có Thiệu Cương, thể lực chống đỡ nổi bị sóng to cuốn , Phùng Ki xuống biển nghĩ cách cứu viện, lúc giữ được cậu ta, cậu ta lại bắt đầu kịch liệt phản kháng, chịu phối hợp, suýt nữa gây ra hậu quả là hai người cùng chết, cũng may sau đó gió lại, viện binh biển phụ trách cứu hộ, cũng nhanh chóng đem bọn họ cứu lên bờ.
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Bởi vì chìm trong nước qua thời gian dài, làm phổi bị phù, Phùng Ki cùng Thiệu Cương thể rút khỏi diễn tập quân , nhập viện trị liệu, biển lúc ấy chỉ có hai người bọn họ, lại nhìn thấy tình cảnh lúc trước, nếu trước đó Phùng Ki còn có chút hoài nghi, tại vô cùng ràng.
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Sở dĩ mấy ngày trước hôm diễn tập quân , Thiệu Cương bỗng nhiên tìm tỏ vẻ muốn theo cùng nhau tham gia diễn tập quân , mục đích vì muốn đối phó , có lẽ là do biến cố liên tục, làm cho tâm lý chàng trai Thiệu Cương mới hai mươi tuổi, bắt đầu cố chấp vặn vẹo, làm ra hành vi điên cuồng như vậy.
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Phùng Ki nghe Lưu Triệu sơ lược qua tình cảnh Thiệu Cương ở đoàn tân binh chịu bị khi dễ, chính là vì điểm ấy, lúc Thiệu Cương đưa ra ý muốn theo diễn tập quân , Phùng Ki mới phá lệ đáp ứng, là do Manh Manh từng đồng ý với Thiệu Tình, muốn chiếu cố em trai của , còn lý do nữa, là Phùng Ki muốn giúp đem Thiệu Cương tách khỏi đoàn tân binh ăn chơi trác táng kia, vốn là ý tốt, lại nghĩ rằng Thiệu Cương muốn đẩy vào chỗ chết.
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Phùng Ki né tránh thẳng tắp nhìn : "Vì sao?" "Vì sao?" Thiệu Cương khỏi muốn cười, Phùng Ki lại hỏi vì sao, chị gặp chuyện, ở trong quân doanh chịu nhục nhã, trừ ghi hận lên người Phùng Ki, Thiệu Cương biết nên tìm ai đòi công đạo, hận Phùng Ki thấu xương, hết thảy đều là vì Phùng Ki, gã đàn ông có mới nới cũ này.
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Thiệu Cương cảm thấy, chị mình sở dĩ rơi vào hoàn cảnh như thế, thể liên quan tới Phùng Ki, nghĩ cũng biết, khẳng định là lúc trước Phùng Ki vì Phương Manh Manh, sắp cưới chị lại chia tay, chị rơi vào đường cùng, mới làm ra chuyện như vậy, người hề có bối cảnh, dựa vào quen biết, muốn đứng vững ở bộ đội, trừ cách này, chị còn có thể làm gì.
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Nếu lúc trước Phùng Ki chia tay với chị, hết thảy những chuyện này cũng phát sinh, nghĩ đến đây, Thiệu Cương oán hận : " nên vì Phương Manh Manh mà bỏ chị của tôi, chuyện sau này của chị tôi, chỉ hỗ trợ, thậm chí cả tâm đồng tình cũng bố thí, đúng, chị tôi và tôi đáng đời, chị tôi biết lượng sức muốn trèo cao tới tham mưu trưởng Phùng, tôi cũng phải dựa vào chị tôi mà ăn chén cơm nhà binh này, hai chị em chúng tôi có tiền đồ, cho nên rất đáng bị khinh thường, bị chà đạp. Nhưng cuối cùng chị tôi rơi vào tình cảnh như vậy, lại từng bước thăng chức, hơn nữa lại kết hôn cùng Phương Manh Manh. biết là, ông trời rất công bằng, trời bất công tôi liền tự mình tìm công bằng, đáng tiếc lần này giết chết ..."
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H "Sầm..." Cửa phòng bệnh bị đá văng, đầu Manh Manh như bốc lửa tiến vào, tiếng nào, đưa tay trực tiếp khóa yết hầu Thiệu Cương, ấn lên tường: " phải muốn tìm công bằng sao, tại tôi liền giúp tìm công bằng." Xoay bàn tay, làm nhiều việc cùng lúc, chát chát... Mấy bạt tay liền đánh lên mặt Thiệu Cương.
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Phùng Ki ngây ngốc vài giây mới phản ứng lại: "Manh Manh, Manh Manh, dừng tay, em dừng tay lại cho , khụ..." Cũng bất chấp còn mang ống truyền dịch, xuống giường ngăn Manh Manh còn muốn giơ tay lại, thanh ho khan kịch liệt khiến Manh Manh buông Thiệu Cương ra, Thiệu Cương kịch liệt thở dốc vài cái, dựa vào tường.
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com JONATHANcungquanghang.com cungquanghang.com C Q H Phùng Ki bình tĩnh lại, túm tay Manh Manh kéo đến bên, với Thiệu Cương: "Lúc trước là chị cậu đề nghị chia tay, về chuyện sau đó cậu và chị cậu gặp phải, tôi chỉ có thể bày tỏ tiếc nuối, về phần nguyên nhân tạo thành tiếc nuối, tôi và Manh Manh có chút quan hệ nào, chi tiết trong đó cậu nên về hỏi chị mình, về phần chuyện xảy ra khi diễn tập quân , tôi cũng bỏ qua, bởi vì oán hận của bản thân, liền gây ra chuyện như vậy, cậu xứng làm binh sĩ, tại cút ra ngoài cho tôi, ngay lập tức."
   tart_trung thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :