1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Asisu BH phấn khích - Túy Hiểu Tình ̣̣̣̣̣̣̣̣̣( Hoàn )

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. ThuyThuy0411

   ThuyThuy0411 Well-Known Member

   Bài viết:
   490
   Được thích:
   507
   ASISƯ BH PHẤN KHÍCH

   Tác giả: Túy Hiểu Tình

   Edit: Hắc Gia

   Nguồn: Hắc Gia

   Thể loại: xuyên , hài, tình cảm, đấu đá……

   Tình trạng: Hoàn ( 77 chương + 1 ngoại truyện )

   Cảnh báo:

   Nhân vật: Asisu và Izumin

   Nguồn : https://princexxprincess.wordpress.com/


   Giới thiệu

   phải chứ, vừa vất vả trở về từ thế giới Hunter, lại bị ném vào trong cơ thể của Asisu…

   Dựa vào đâu? Dựa vào cái gì a? Các người thương cảm cho Asisu, mang linh hồn của ấy , vất ta vào trong cục diện rối rắm này!

   Sao có thể như vậy chứ (╰_╯) sao có ai thấy ta đáng thương chứ?!

   … Cái gì? Nhóc là…

   Ừ. . …. Vậy được rồi, ta đành miễn cưỡng ở lại đây, ít nhất, coi như để bảo vệ ấy
   linhdiep17 thích bài này.

  2. ThuyThuy0411

   ThuyThuy0411 Well-Known Member

   Bài viết:
   490
   Được thích:
   507
   Mở đầu

   Trong gian hỗn độn.

   Mọi thứ trong phạm vi tầm nhìn đều bị sương mù bao phủ.

   Trong góc của khoảng , đột nhiên có tia sáng xẹt qua giống như sao băng rơi xuống chân trời. Đến gần nhìn phát , đó là người duy nhất ở nơi này, kết giới vô hình lập tức tự động hình thành gian hình lập phương.


   Oán hận ngồi xuống dưới đất, vẻ mặt Tử Huyền tràn đầy tức giận. Nhìn thấy nơi này là biết ngay lại bị lôi trở về nơi ngu ngốc kia rồi.

   phải sau khi xuyên vào thế giới Hunter để ngăn cản Kaito (Hunter đầu tiên mà Gon gặp trong rừng) tử vong để rời sao? Tại sao khi vất vả lắm mới đánh chết con kiến kia, lại bị rơi vào thế giới song song, lại bị nhốt ở nơi này lần nữa? Đùa hả???!!!

   Tiến được, lùi cũng xong. phải chứ, đồ ngu ngốc kia phải quên rồi chứ -_-||| tuy rằng biết bao lâu trôi qua, nhưng cũng có thể khẳng định là bị nhốt mấy ngày rồi.

   biết Gon thế nào ? … đúng, giờ còn nghĩ làm gì, rỗi việc quá! Khi nào mới có thể thoát ra ngoài chứ..

   Ngay trong lúc Tử Huyền tức giận, bất bình tia sáng lại lóe lên, vật thể từ xa bay vụt tới. “Rầm!” tiếng vang lên, quả cầu ánh sáng đụng vào kết giới của , rơi phịch xuống đất.

   “…”

   Nhanh chóng đứng dậy, thiếu niên đẹp trai mặc áo bào trắng rũ rũ tóc, sửa sang lại quần áo, có ý muốn cứu vãn hình ảnh bản thân, sợ rằng vừa rồi bị ngã làm hỏng hình tượng mất, ngẩng đầu lên vừa vặn nhìn thấy ánh mắt khinh bỉ của Tử Huyền.

   Hết rồi, hết rồi, hình tượng thoát tục siêu phàm của ta lại bị hủy… T_T

   “Khụ, khụ..” Giả vờ hắng giọng, người vừa tới lại lần nữa xây dựng khí chất “tao nhã thanh cao”. “Hi, Tử Huyền… Á! Đợi chút! Đừng đánh tôi! mau dừng tay, tôi là tử thần đó!… Dừng, dừng, đánh người đánh vào mặt nha! Chị hai… chị bình tĩnh chút, bình tĩnh, cứu mạng với…”

   (… nhàng che chắn cảnh tượng bạo lực…)

   “Huhu, người ta biết lỗi rồi mà…” Ngồi thu lu góc, Mạch Nguyên đáng thương co ro giữ chặt góc áo bị xé rách, mặt là chi chít năm dấu móng tay, vụng trộm lên án người nào đó tàn nhẫn hung ác.

   Đầu sỏ gây chuyện mở miệng hít sâu, sảng khoái đứng ở bên cạnh, thời tiết hôm nay tốt nha…(-_-||| nhìn thời tiết ở đâu ra vậy… )

   mau, sao lại thế này, sao lại nhốt tôi ở đây?”

   tới chuyện chính, cái người ngồi thu lu góc trồng nấm đất kia lại tỉnh dậy, đứng lên.

   “Ha ha. Chuyện là thế này. cũng biết lúc trước tôi trông coi thế giới Hunter..” Đột nhiên thấy sao bay đầy trời: “Á, tôi là người đẹp trai tao nhã, cực kỳ đáng , biến thái…★…”

   cú đấm vung tới, gian lại yên tĩnh.

   Khóc ra nước mắt: “Người ta nỡ để Kaito chết mà thôi, cho nên mới ngàn chọn vạn tuyển lựa chọn xuyên tới thế giới Hunter cứu người …”

   Tử Huyền ngoáy ngoáy lỗ tai, có hứng thú nghe nhảm.

   Ai oán nhìn cái, Mạch Nguyên tiếp tục : “Vốn đồng ý cho trở về, nhưng mà, lần này để tới nơi đây thực phải lỗi của tôi… đừng trợn mắt với tôi! mà, lần này là… là em tôi- Mạch Nhân!”

   Gì chứ? Em ?

   “Thời gian trước con bé quản lý gian Ai cập, nhìn thấy cái gì mà “nữ hoàng sông Nile” gì đó, đột nhiên khóc nức nở, cầu xin tôi, là… Con bé muốn thay đổi vận mệnh của Asisu kia…”

   Asisu? Nữ hoàng sông Nile? Thế là thế nào?

   “Thế liên quan gì tới tôi?”

   Quan sát sắc mặt của Tử Huyền xong, mới tiếp tục : “Bởi vì, dù sao cũng có kinh nghiệm xuyên lần rồi, lần này mà tìm người có kinh nghiệm thà cho xuyên thêm lần nữa…” Nhìn sắc mặt Tử Huyền càng ngày càng đen lại, giọng trong trẻo càng ngày càng dần… Hu hu, sớm biết thế này hứa với em rồi! Cố chấp cái gì chứ?

   Hừ lạnh tiếng, Tử Huyền khoanh tay, ánh mắt sắc bén nhìn chằm chằm vào gã thần chết biết trời cao đất dày kia. “Lấy cớ để nuốt lời… ỷ mình có thần lực… cần biết đương có đồng ý hay … Dám lôi người khác ra đùa giỡn hả?!!” Mỗi câu lại bước gần thêm từng bước, làm cho vị tử thần cao cao tại thượng kia chảy mồ hôi lạnh ròng ròng. Là tên khốn kiếp nào lừa gạt ta là loài người có thần lực, ngay cả ta là thần mà cũng trở nên hèn mọn đây này! Tại sao phụ nữ lại hung dữ như vậy cơ chứ?

   “Chuyện… chuyện này, cứ bình tĩnh nghe tôi xong , tôi có đổi ý, chuyện tôi hứa với nhất định tôi làm.” ra những lời này, cảm giác áp lực người mình hơn ít, Mạch Nguyên vội vàng tiếp: “Em tôi cảm thấy Asisu phải trả giá nhiều như vậy, lại có được hạnh phúc, vì thế muốn đưa ấy , đến thời khác cho ấy bắt đầu lại từ đầu, nhưng mà thể làm ảnh hưởng tới thế giới xung quanh, cho nên mới hy vọng có thể lấy thân phận của Asisu mà sống sót ở thế giới đó. Đây cũng giống lần trước xuyên qua làm nhiệm vụ, lần này tương đương với việc sống lại nha, cũng phải chịu bất kỳ áp lực nào, có thể lần nữa bắt đầu cuộc sống làm người của mà! Đây cũng coi như thực lời hứa thôi…”

   Nịnh nọt nhìn Tử Huyền, thấy vẫn thờ ơ như , vì thế tung ra con át chủ bài: “Thực ra thế giới kia cũng rất hay mà! có thể trở thành nữ hoàng! cần phải vất vả giống như ở trong Hunter! So với lời hứa đưa quay về thế giới thực còn thú vị hơn ấy.”

   Cuối cùng nhân vật chính cũng có phản ứng: “ sao?”

   “Đương nhiên, đương nhiên.” Ra sức gật đầu. “Tôi làm sao dám lừa chứ, chỉ cần thử, biết là tôi dối!” Vừa , vừa ra sức thể chân thành.

   “Hừ, sợ là rồi thể quay lại được, mà tôi cũng thể tìm thấy cậu thôi.”

   “…”

   Đợi lúc lâu sau vẫn thấy năng gì, Mạch Nguyên căng thẳng sắp chịu nổi nữa, rốt cuộc cũng đợi được chính chủ mở miệng: “ khi như vậy, được rồi…” Dù sao cũng có lựa chọn nào khác, phải sao? “Nhưng mà…”

   đợi xong, sợ đổi ý, Mạch Nguyên vội vàng triển khai pháp lực, mở hố đen hút vào trong. “Đợi chút, tôi còn nhiều chuyện chưa hỏi! Này…” Chỉ còn vang lại giọng rồi biến mất trong trung.

   “Oa! Cuối cùng cũng đưa ta được.” Đứng dậy, tự nhận mình rất tuấn lắc lắc mái tóc dài, Mạch Nguyên ngửa đầu cười to: “Ha ha ha ha ha ha… Em à, trai em là người lợi hại nhất ! Ha ha ha ha…”

   Chương 1: Thần điện Hạ Ai Cập

   Từ từ tỉnh dậy…

   Oa… đau quá!

   Ôm đầu, Tử Huyền cắn răng, đồ ngu ngốc kia lại giống lần trước, trực tiếp nhét cái thế giới này vào trong óc ! Đúng là tra tấn mà!

   Toàn bộ thông tin chen chúc vào trong bộ não, khiến đầu như phình to ra, đau đớn vô cùng. Sau khi xong hoa cả mắt. Từ từ nhắm hai mắt lại nhẫn nại lát, cơn đau dần dần giảm bớt, Tử Huyền mới có sức lực “xem xét” tin tức trong đầu.

   Gì thế này, lại là gian giả thuyết sao? Toàn bộ tư liệu đều lấy từ truyện tranh. Mà Asisu này… Đúng là nữ hoàng, nhưng là nữ hoàng Ai Cập mất tình . Như vậy, nơi này là…

   giờ nằm cái giường lớn xa hoa lộng lẫy vô cùng thoải mái, lọt vào tầm mắt chính là màu vàng rực rỡ của cung điện.

   “Nữ hoàng, người tỉnh rồi sao? Có cần nô tì vào giúp ngài rửa mặt chải đầu ạ?” thị nữ biết quỳ gối bên cạnh giường từ khi nào.

   Chớp mắt đổ mồ hôi lạnh, từ bao giờ tính cảnh giác của lại kém như vậy, có người tới bên cạnh mà lại biết?… , có lẽ, nguyên nhân do thân thể này chăng?

   Thị nữ đợi phản ứng của Asisu, phát ngồi giường, giống như suy nghĩ gì đó. “Có chuyện gì đúng sao, bệ hạ?”

   “À, , có gì.” Hình như này xuất từ trong truyện tranh phải. “Ngươi là ai?”

   “Khởi bẩm bệ hạ, nô tì là Jinna.” Cho rằng Asisu vừa tỉnh dậy nhìn , Jinna cung kính trả lời.

   “Ồ, Jinna, đây là đâu vậy?”

   Tuy có thắc mắc hiểu vì sao nữ hoàng lại hỏi như vậy, nhưng Jinna vẫn lập tức trả lời: “Thưa bệ hạ, đây là thần điện Hạ Ai cập.”

   Hạ Ai Cập?”Vậy, giờ Thượng Ai Cập ra sao?” Dù biết toàn bộ câu chuyện, nhưng cũng có nghĩa là biết mình bị sáp nhập vào giai đoạn nào.

   Jinna quỳ rạp đất, cho rằng chủ nhân của mình lo lắng, nhàng mở miệng: “Xin bệ hạ hãy yên tâm, vừa rồi nữ quan Ari truyền tin về, kế hoạch Thượng Ai Cập được chuẩn bị tốt, hai ngày sau khi tiến hành hôn lễ, Carol vĩnh viễn biến mất. Chỉ có nữ hoàng Asisu tôn quý mới có tư cách làm hoàng phi Ai Cập.”

   Kế hoạch? Hôn lễ? Chẳng lẽ…

   Tử Huyền đứng dậy: “Jinna! Từ đây trở về Thebes mất bao lâu?” Xem ra tình tiết trong tác phẩm phát triển tới đoạn này, tốt nhất nên ngăn cản, nếu phải là nữ hoàng trước kia, vậy cần gì làm tổn thương Carol, rồi lại gây phiền toái cho chính mình.

   “Hai đến ba ngày ạ.”

   “Lập tức phái người tin cậy tới báo cho Ari, ngừng kế hoạch lại. Chuẩn bị xe ngựa, ta muốn quay về thượng Ai Cập.”

   “Chuyện này… bệ hạ vì sao…” Jinna ngạc nhiên, sao bỗng nhiên lại dừng kế hoạch? Vì sao? Nữ hoàng Asisu diệt trừ sông Nile sao?

   “…”

   Chết tiệt! Nhất thời kích động, quên béng mất, trước tiên phải tìm ra lý do hợp lý… đúng là xúc động làm hỏng việc.

   Cúi đầu nhìn thị nữ, làm sao bây giờ nhỉ…

   Nhiều năm cao ngạo nên sớm hình thành thói quen sát khí, Tử Huyền lạnh lùng mở miệng: “Jinna, ta sao làm như vậy , sao? Ngươi dám chất vấn mệnh lệnh của ta sao?”

   Trong nháy mắt, cả người Jinna rét run. Cảm giác nữ hoàng giờ giống lúc bình thường, khắc vừa rồi cảm thấy tử thần đứng bên cạnh mình, đáng sợ! Khiến chảy mồ hôi lạnh ròng ròng.

   “Nô tì dám, nô tì dám! Xin bệ hạ hãy tin tưởng nô tì luôn luôn trung thành với người. Nô tì xin chuẩn bị ngay ạ!”

   “Còn mau .”

   Nhìn thị nữ sợ phát run khom người rời khỏi phòng, Tử Huyền vừa lòng thu hồi sát khí. Oa, may mắn chỉ là thị nữ, còn có thể hù dọa được. Lần tới phải chú ý cẩn thận mới được… (nhân phẩm ác bá, ỷ mạnh hiếp yếu -_-!)

   Nhưng…

   “Bệ hạ.”

   Tiếng đột ngột vang lên. Tử Huyền vội quay đầu lại, dùng quạt lông che giấu bản thân mất tự nhiên. Thị nữ vừa mới ra hiểu vì sao lại quay trở lại. Chẳng lẽ làm việc nhanh như vậy sao?

   “Bệ hạ, vậy còn hoàng tử xứ Hittite xử lý thế nào ạ?”

   Hic, phải là chuyện tốt nha… Cái gì? Hoàng tử nước Hittite? Izumin!

   Đúng rồi, suýt nữa quên việc này, vị hoàng tử tao nhã kia giờ đây ở trong địa lao của cơ mà!
   Strawberrygirl191Abby thích bài này.

  3. ThuyThuy0411

   ThuyThuy0411 Well-Known Member

   Bài viết:
   490
   Được thích:
   507
   Chương 2: Hoàng tử Izumin

   Izumin, là hoàng tử nổi tiếng trong lịch sử Hittite. Trong truyện tranh, tao nhã trong sáng như trăng bạc… trầm tĩnh, lạnh lùng; rất giỏi mưu lược, năng lực quân đỉnh cao, khí chất cao nhã, đẹp trai tuấn tú, trời sinh vương giả, là kiêu ngạo của đế quốc Hittite. Trong thế giới của sông Nile, si tình với Carol làm say mê trái tim của biết bao .

   giờ, vị hoàng tử điện hạ vĩ đại này bị giam trong địa lao của

   Oa ~~ dễ dàng tưởng tượng ra tạo hình của vị hoàng tử này khiến bao say đắm, đây chính là bạch mã hoàng tử chân chính nha! Chỉ khác ở chỗ… cưỡi lạc đà mà thôi…

   Nhưng giờ phải lúc thưởng thức vẻ đẹp trai của , đối với Tử Huyền mà , trở thành củ khoai lang nóng bỏng tay.

   “Jinna, mau trước dẫn đường, ta muốn tới địa lao.”

   “Vâng.”

   “…”

   “Vì sao còn chưa ?” trả lời rồi, vì sao nàng thị nữ này vẫn còn đứng yên bất động thế nhỉ? Lại còn ánh mắt kỳ quái nhìn lén nữa?

   “Bệ hạ đổi y phục sao ạ?”

   Y phục? Cúi đầu nhìn y phục của bản thân. thân váy ngủ sa mỏng…

   Ừ, mờ ảo, mông lung, gợi cảm!… Nhưng, nếu cứ như vậy gặp hoàng tử địch quốc, nhất định bị kết luận, có ý đồ dùng mỹ nhân kế.

   “…”

   ——— ————— ta là thay quần áo phân cách tuyến ~ mọi người được nhìn lén nha… ——— —————— ———

   Đổi y phục xong xuôi, ra khỏi phòng, theo Jinna vòng vèo ngõ ngách xuyên qua thần điện. Tử Huyền vẫn duy trì nét tao nhã nữ hoàng mặt.

   Nếu sau này phải sang thời khác, bản thân ở lại nơi này làm chủ nhân thần điện … Thực ra vài năm nay xuyên cũng mệt mỏi, thế giới này cũng tương đối an toàn, cũng đủ để nghỉ ngơi.

   Từng bước trong thần điện hùng vĩ, Tử Huyền có chút cảm khái khi xuyên qua lịch sử. phải là Hunter, phải ở thực, đây là lịch sử ba nghìn năm lắng đọng… tới lui chậm rãi, cảm thấy có chút hoa mắt choáng váng, tầm mắt dần trở nên mơ hồ, ngay cả bước chân cũng chậm lại. Buồn ngủ quá, rất muốn ngủ… Nhìn Jinna phía trước chỉ còn lại cái bóng mờ ảo.

   Chết tiệt! Thân thể này và linh hồn vẫn chưa kết hợp hoàn toàn, vì sao chứ? Sắp chịu được nữa rồi… Nhưng vẫn còn nhiều chuyện phải làm, giờ chưa phải lúc nghỉ ngơi!

   Nắm chặt tay lại, móng tay thon dài cắm vào làn da mềm mại, cơn đau làm tinh thần tỉnh táo hơn. Jinna tiếp tục về phía trước, phát ra khác thường của nữ hoàng, từ từ về phía địa lao.

   lát sau, hai người tới cửa tầng hầm.

   “Bệ hạ, đến rồi ạ.”

   Tử Huyền nhìn xuống dưới, cầu thang bên dưới kéo dài, dài mãi sau trong bóng tối. Bên tường cắm vài cây đuốc cháy bập bùng, mơ hồ nhìn thấy đường . Địa lao dày đặc khí, từ phía dưới phảng phất như muốn thoát ra.

   Phía dưới nơi này, sau cánh cửa có hoàng tử mưu lược kia sao?

   “Jinna, có đoản kiếm ?”

   “Đoản kiếm? Xin bệ hạ đợi lát, nô tì lấy ngay.”

   Chờ Jinna tránh , Tử Huyền chậm rãi dựa vào bức tường, rất mệt mỏi. Yếu ớt thở dài, sao đồ ngu ngốc kia lại vội vàng ném tới đây như vậy, còn chưa có thời gian “hòa hợp” với thân thể này kia mà, phải biết rằng, đối với “hành động phi pháp xâm chiếm cơ thể người khác” việc dung hợp thân thể là vô cùng quan trọng. Lần trước bị ném tới thế giới Hunter, là bám vào trong thân thể của , có thể dễ dàng nắm giữ, nhưng thân thể này nhiều năm làm nữ hoàng, đơn giản như vậy.

   Liếc mắt nhìn cửa địa lao, lại thở dài, còn có phiền toái lớn hơn chờ ở dưới. Theo tình tiết trong truyện, Izumin dùng thanh kiếm sắt giấu trong mái tóc chặt đứt cửa sổ để vượt ngục, mà trước đó, Asisu muốn mượn của vạn binh lực, ý đồ muốn đánh Thượng Ai Cập… Đen mặt lại, thể khen ngợi, Asisu này điên cuồng lên đáng sợ.

   Mệt mỏi quá…

   Tử Huyền miên man suy nghĩ bị Jinna vội vã tới cắt ngang. “Bệ hạ, nô tì mang đoản kiếm tới…”

   Jinna trợn mắt, nhìn cảnh tượng trước mặt. Chỉ thấy Tử Huyền cầm lấy đoản kiếm trong tay , chút do dự, rạch đường vào lòng bàn tay, vệt máu đỏ tươi nhanh chóng xuất làn da non mịn của Asisu, sau đó nắm chặt tay lại, quăng đoản kiếm , xoay người xuống cầu thang.

   Nữ hoàng làm gì vậy??!! Sững sờ nhìn theo bóng dáng Tử Huyền, rốt cuộc Jinna cũng hoàn hồn chạy theo… Quên , nữ hoàng làm như vậy nhất định là có lý do, nên phỏng đoán linh tinh.   Trong địa lao tối đen như mực, Izumin ngồi mặt đất mọc đầy cỏ dại, xung quanh còn vài binh lính Hittite. Đống hỗn độn này hoàn toàn làm lu mờ khí chất của , ngược lại càng thêm nổi bật trầm tĩnh lạnh lùng của .

   Nhìn vết thương tay khiến tinh thần tỉnh táo hơn, Tử Huyền tỉ mỉ thưởng thức chàng hoàng tử vương giả này. Chẹp chẹp, nguyên tác truyện tranh và người giống nhau a, tuyệt tác mỹ mãn ở ngay trước mắt nha… Tử Huyền nhớ tới giọng điệu quen thuộc của Pisoga, trái cây ngon[1]…

   Nhưng mà cũng khó đối phó.

   May mắn là Asisu này bình thường quen sống an nhàn sung sướng, chỉ vết thương cũng làm cơ thể đau đớn vô cùng, lực miễn dịch cực thấp. Cảm nhận cơn đau tê buốt dưới tay mới đủ tinh lực để cho Tử Huyền đối phó với vị hoàng tử minh mưu trí này.

   hổ danh là hoàng tử Hittite khí vũ hiên ngang, ngay cả khi bị giam trong địa lao cũng che được khí độ phi phàm của ngài.” ^_^

   Đám thị vệ hoàng tử vừa nhìn thấy Tử Huyền, lập tức chắn ở phía trước, cảnh giác nhìn vị nữ hoàng giam bọn họ ở trong địa lao. Mà Izumin nhướng mày nhìn về phía , trong mắt hề có chút khiếp sợ lo lắng.

   “Nữ hoàng Asisu cũng danh bất hư truyền, canh phòng Hạ Ai Cập tới mức giọt nước cũng rỉ ra, cũng giữ ta trong cái địa lao này kia mà.”

   “Ha ha, làm gì có, hoàng tử quá khen rồi. Ta cũng chỉ là người con mềm yếu, chẳng qua dám coi thường mà thôi.”

   ngưỡng mộ hoàng đế Mefuisu, các bên cạnh đều vô cùng lợi hại.”

   “Ai Cập địa linh nhân kiệt ~ nhưng ra người như hoàng tử cũng hiếm thấy vô cùng.” Cười nhiều, làm mặt mỏi nhừ, có thói quen chuyện vòng vèo như vậy.

   Tốt nhất thẳng vào vấn đề .

   “Vậy hoàng tử có muốn ra khỏi địa lao này chứ?”

   “…Nữ hoàng vẫn muốn vạn binh lực kia sao? So với mạng của ta, hiển nhiên là có lời hơn.”

   ⊙-⊙ Trước đó, Asisu đưa ra ý kiến vạn binh lực rồi sao? Vậy bây giờ… Hừm, thực ra cũng tệ, tương kế tựu kế là được rồi, khiến cho hiểu nhầm chị em ta bất hòa, Thượng hạ Ai Cập trở mặt, làm cho bớt cảnh giác. Chờ tới khi tấn công Ai Cập, ta dùng mẻ lưới tóm gọn. Đúng, ý kiến hay!

   Izumin đăm chiêu nhìn sắc mặt Asisu, kỳ lạ , nếu so sánh với lúc trước muốn mượn binh lực, dường như có cái gì đó thích hợp.

   “Khụ khụ.” Ánh mắt Izumin rất sắc bén nha, thể để đoán được mưu này. “Vậy hoàng tử đồng ý viết thư cho quốc vương rồi, Jinna, đem giấy bút cho hoàng tử.” Cười cười. “Hi vọng lần này chúng ta hợp tác vui vẻ nha.” Thư tín mà ngươi tự tay viết, xem ra chỉ có thể cho vào viện bảo tàng của ta mà thôi.

   Cầm bức thư, Tử Huyền thưởng thức nét chữ tiêu sái của hoàng tử.

   giờ, có thể thả ta ra ngoài rồi chứ?”

   Gì? Kế tiếp phải làm…

   …” Chậm rãi mở miệng, “Ngươi là tù nhân của ta, chờ ta thắng trận trở về, thả ngươi về nước. Hoàng tử đành phải chịu khổ thêm vài ngày nữa nhé.”

   Cười tươi rạng rỡ, Tử Huyền từ từ ra khỏi địa lao.

   “Hoàng tử!” “Hoàng tử, làm sao bây giờ?”

   Đám thuộc hạ nhốn nháo hỏi.

   “Đừng lo lắng, khi phụ vương nhìn thấy lá thư này nhất định nổi giận, chắc chắn dấy binh tấn công Ai Cập, ta ở bên trong làm nội ứng, đến lúc đó còn sợ Ai Cập nằm trong tay ta sao?” Tự tin nhếch khóe miệng, khuôn mặt tuấn mĩ nở nụ cười, khí thế như vậy, giống như sắp hoàn thành nghiệp lớn ngay trước mắt.
   Abbyhuyenlaw68 thích bài này.

  4. ThuyThuy0411

   ThuyThuy0411 Well-Known Member

   Bài viết:
   490
   Được thích:
   507
   Chương 3: Người đẹp cưỡi ngựa đen

   Ra khỏi địa lao, Jinna lập tức chuẩn bị xe ngựa.

   Tử Huyền trở về phòng tìm cái rương gỗ, cẩn thận cất bức thư mà Izumin tự tay viết. Chờ Jinna chuẩn bị xong xuất phát ngay.


   Tuy cảm nhận ràng cơn đau trong lòng bàn tay, nhưng vẫn còn cảm thấy váng đầu, cũng dám tới gần giường, sợ nhất thời chống chọi nổi cơn thèm ngủ, chuyện kia hồi gay cấn rồi. Đành phải đứng bên cạnh cửa sổ, vừa phải cử động tay chân để thích ứng với thân thể, vừa phải sắp xếp lại suy nghĩ trong đầu.

   Khi ở địa lao, thị vệ phái thông báo cho Ari xuất phát. Tiếp theo, có lẽ hoàng tử Izumin rất nhanh thoát khỏi địa lao tới Thượng Ai Cập. Nếu thị vệ kia tới kịp tìm được Ari ngăn cản kế hoạch, chờ hoàng tử đến Thebes hôn lễ cử hành xong, Carol cũng thể ngã xuống sông Nile trở lại tương lai.

   Nhưng như vậy, giữ lại Carol vẫn còn khả năng bị Izumin bắt lấy. Dù sao Ruka vẫn còn ở bên cạnh, hôn lễ đông người phức tạp, ta ngu ngốc như vậy, chỉ cần dùng chút kế sách mắc mưu thôi.

   Tuy giờ Izumin có tình cảm với Carol nhưng cũng mới chỉ là thích thú và tò mò, còn chưa tiến triển tới mức . Chỉ sợ muốn trả thù Menfuisu, có dã tâm với Ai Cập, nếu đợi đến lúc Carol trở thành hoàng phi, có được nửa quyền lực với Ai Cập mới tới cướp ta, điều này cũng bảo đảm được gây thương tổn cho Carol, làm loạn Ai Cập.

   được! Nếu có thể trước hoàng tử bước, thể để làm rối cục diện, ngồi ở vị trí nữ hoàng Ai Cập còn chưa nóng chỗ đâu, sao có thể để phá hủy chứ? Còn nữa, cái đồ ngu ngốc kia chắc lừa đâu, Carol chắc là kiếp trước của em chuyển thế.

   Em … hồi ức về thời rất xa… có tình cảm quá sâu sắc, đối với , ở kiếp trước có quan hệ huyết thống với người mà thôi.

   Nhưng, nếu trùng hợp tới nơi này, dựa vào tình hình mà giúp đỡ con bé chút.

   Bên ngoài cửa sổ, ánh nắng rực rỡ, thời tiết tệ. Thế giới mới này trầm giống như Hunter.

   Jinna vào phòng, liền nhìn thấy bức tranh tuyệt mĩ như vậy. Nữ hoàng mặc tử sa (váy tím) lặng lẽ đứng trước cửa sổ, còn nở nụ cười ôn nhu mà chưa bao giờ nhìn thấy, gió lướt qua làm những sợi tóc mềm mại phất phơ trong gió, dưới ánh mặt trời sáng chói, làm nổi bật dung nhan tuyệt trần thanh khiết.

   Tâm trí Jinna kích động, bệ hạ Asisu đẹp như vậy, là nữ tư tế[1] của Ai Cập! Là nữ hoàng Ai Cập! Đây là chuyện đáng tự hào cỡ nào?

   cứ ngẩn ngơ đứng nhìn như vậy, dám lên tiếng quấy rầy khoảnh khắc thần thánh này.

   “…”

   “Jinna.” Từ lúc thị nữ mới vào phòng, Tử Huyền biết, nhưng đợi lâu như vậy vẫn chưa thấy ta mở miệng, ngược lại còn có dáng vẻ sợ hãi, đành phải quay đầu hỏi.

   “Ngựa chuẩn bị xong rồi chứ?” Nơi này xe ngựa chưa có lò xo giảm xóc, đường nảy rất mạnh, tốc độ còn kém hơn cả cưỡi ngựa, cho nên mới sai Jinna chuẩn bị ngựa.

   Câu cắt ngang luồng suy nghĩ sùng bái của Jinna, quỳ xuống, phục hồi ý thức, biết bản thân vừa mới có hành vi bất kính, liền cúi đầu: “Bẩm bệ hạ, trong thần điện chỉ con ngựa Jinuo là chạy nhanh nhất, nhưng con ngựa này dã tính cao, cho tới bây giờ chỉ nghe theo lệnh của người chăn ngựa, mà người đó vừa chết, cho nên chưa có ai chế ngự được con ngựa đó cả. Cho nên nô tì thay bệ hạ chuẩn bị con ngựa khác…”

   *Đen mặt*…Khéo như vậy sao? , tác giả lòng dạ hiểm ác cố ý làm khó ta à?

   cần thay ngựa, ta phải cưỡi con ngựa chạy nhanh nhất!” Còn chần chừ mãi biết diễn biến tới đâu.

   “Nhưng mà…”

   “Cứ như vậy , , đem con ngựa đó đến cho ta.”

   ——— —————— ———— chuồng ngựa ——— —————— —————— ————

   Ở trong thế giới mộng ảo đáng , các đều tưởng tượng, hoàng tử cưỡi ngựa trắng mang tới hạnh phúc cho mình. Vì thế mà hình ảnh bạch mã hoàng tử trở thành tượng trưng cho hạnh phúc.

   Nếu hoàng tử tao nhã cưỡi con ngựa trắng, vậy công chúa cưỡi cái gì?

   Đáp: Cùng hoàng tử cưỡi chung con ngựa.

   Vậy nếu chờ hoàng tử đến công chúa cưỡi gì?

   Đáp: Mời cưỡi ngựa đen xứng đôi với ngựa trắng.   Đây là con ngựa đen, dáng vẻ tệ, rất hùng dũng nha! Chẳng qua tính tình thô bạo, phì phì thổi khí hí dài, hất đầu coi Tử Huyền ra gì.

   “Người đâu, mang con ngựa này kéo sang chuồng bên cạnh .” Binh lính vội vàng tiến tới kéo con ngựa qua, Tử Huyền cũng theo, sau đó bước vào, đóng cửa lại, chặn mọi người ở ngoài. “ có mệnh lệnh của ta, ai được phép tiến vào.”

   Chuồng ngựa , con ngựa đen cao ngạo đứng đó nhìn duy nhất đứng chung trong chuồng, hừ mũi tỏ vẻ khinh bỉ, quay đầu thèm để ý tới .

   “Chà, là bướng bỉnh…” Tử Huyền cười cười tới gần con ngựa, mà nó gõ cộp cộp móng trước ra vẻ uy hiếp.

   “Nghe mày để cho những người khác chạm vào, rất cương quyết. Nhưng… hừ, mày biết , tuy tao còn là kẻ sống trong thế giới động vật hoang dại của Gon, nhưng vẫn có thể hòa mình vào động vật, và tao cũng có cách để chúng phải khuất phục đầu hàng…” nhàng tới. Jinuo nhìn chậm rãi tới gần mà chột dạ. Kỳ lạ, vì sao nó cảm thấy có nguy hiểm? phải nó khỏe hơn con người sao? (=.= đây là ma thú khỏe mạnh ngang mày chứ có kém đâu…)

   “Haiz, mày hung dữ đấy, a, tao quên chưa …” Tử Huyền cười tươi quyến rũ, đột nhiên tới trước mặt con ngựa, vừa lòng nhìn con ngựa đen giật mình vì gương mặt phóng đại áp sát nó, tiếp tục nốt… “So- với- mày- tao- còn- hung- dữ- hơn- ☆.”

   .

   .

   .

   .

   .

   ——— ————————— ngang qua lưu lại dấu chân ngươi cho ta! (bản chất thổ phỉ)——— ———————

   [1] Tư tế là người được giao phụ trách trông coi về tế tự, lễ nghi, cúng tế, thờ phụng của tôn giáohoặc giáo phái. Tư tế cũng là chức quan trong triều đình Ai Cập cổ đại.

  5. ThuyThuy0411

   ThuyThuy0411 Well-Known Member

   Bài viết:
   490
   Được thích:
   507
   Chương 4: Chạy tới thượng Ai Cập

   Bên ngoài chuồng ngựa, đám binh lính lo lắng yên. Nguy rồi, sao nữ hoàng Asisu có thể ở mình bên cạnh con ngựa hung dữ đó chứ? Con ngựa đó từng làm ít người bị thương! Nhưng vì mệnh lệnh của nữ hoàng, ai dám vào! Jinna ở bên ngoài càng lo lắng tới mức lại ngừng.

   “Jinna, hay ngươi vào khuyên nhủ nữ hoàng, để nữ hoàng mau ra ngoài, bên trong rất nguy hiểm…”

   Còn chưa dứt lời, bên trong phòng truyền ra tiếng vang lớn…giống như cuộc chiến diễn ra, thanh hỗn loạn. Chỉ nghe thấy tiếng ngựa hí dài.

   xảy ra chuyện gì! Tất cả mọi người kiềm chế được, chuẩn bị xông vào, lại nghe thấy giọng của Tử Huyền: “ được tiến vào!” Làm cho mọi bước chân khựng lại! Làm sao bây giờ? Nữ hoàng cho phép. Có lẽ xảy ra chuyện gì chứ… Gì?

   Trong thần điện ồn ào ầm ĩ.

   “Mau, tới chuồng ngựa, nữ hoàng Asisu tự mình thuần hóa Jinuo rồi!”

   “Cái gì! Con ngựa đó rất hung dữ! Nữ hoàng gặp nguy hiểm mất!”

   “Đúng thế! Nhưng nghe nữ hoàng cho phép ai lại gần, chúng ta mau tới xem .”

   Thanh ồn ào nhanh chóng chạy về phía chuồng ngựa, đám thị nữ binh lính đều lo lắng chạy tới.

   Trong địa lao.

   “Hoàng tử, biết bên ngoài xảy ra chuyện gì, ầm ĩ.”

   “Ừm. Cẩn thận quan sát, có lẽ đây là cơ hội của chúng ta.”

   “Hoàng tử, tiếng bước chân đều về phía tây, cũng thấy đám thị vệ đâu nữa. Nhưng bọn họ dùng xiềng xích giam giữ hoàng tử, phải làm thế nào mới trốn được đây?”

   Izumin có dự định từ trước, cởi bỏ dây cột tóc, bỏ kiếm sắt xuống mặt đất. Nhìn thấy thanh kiếm, bọn lính đều kinh ngạc và vui mừng thôi: “Tốt rồi, hoàng tử, chúng ta có thể thoát khỏi nơi này.”

   So với vẻ mặt mừng rỡ của binh lính Hittite ở chuồng ngựa, khuôn mặt binh lính Ai Cập u sầu phiền não.

   lát sau, căn phòng tập trung chú ý của mọi người cũng mở ra.

   Tử Huyền ra ngoài, Jinna vội nghênh đón: “Nữ hoàng, người có bị thương chỗ nào ?” Nhìn thấy Jinna lo lắng, cười cười, lắc đầu.

   Tầm mắt mọi người lướt qua người Tử Huyền vòng, xác định nữ hoàng tôn quý bị thương mới nhàng thở ra, quay đầu chú ý tới cái bóng đen theo sau nữ hoàng…

   “…”

   Con ngựa đen chậm rãi xuất trước mặt mọi người, đối lập hoàn toàn với nụ cười vô tội của Tử Huyền.

   Chỉ thấy con ngựa vô cùng kiêu ngạo ngày trước, giờ đây mặt mũi bầm dập, người chi chit vết thương, chán nản cúi đầu sau Tử Huyền, trong khóe mắt nó, dưới ánh mặt trời còn phản quang giọt nước (giơ kính lúp lên nhìn: theo khoa học chứng minh, giọt nước mà chúng ta bình thường vẫn gọi là— nước mắt! Con người chỉ khi nào cực kì xúc động mới tự bài tiết ra chất lỏng đó! Trước mắt xem ra, động vật cũng giống như vậy!)

   Trước cảnh tượng đó, mọi người…sốc…

   Mà Tử Huyền, đường làm quan do tự tạo ngày càng rộng mở. Nhờ phúc của nó, tinh thần của hăng hái lên rất nhiều.

   Jinuo nhìn ánh mắt , có chút hoảng loạn lùi về sau vài bước, dè dặt dùng ánh mắt to ngập nước nhìn Tử Huyền.

   Thần Amun[1] a! Thần Anuket[2] a! Mọi người từ trong đáy lòng reo hò ầm ĩ!

   Con ngựa đáng thương! Nhìn ánh mắt yếu ớt của nó, nhìn biểu sợ hãi của nó, nhìn thân hình bị thương của nó ! Vài binh lính ngựa thậm chí còn toát mồ hôi giùm nó, nhìn nó bị đả thương như thế lộ vẻ đành lòng.

   Làm gì vậy, mấy người này sao lại dùng ánh mắt ấy nhìn . Còn phải tại bọn họ quá nuông chiều con ngựa này, bình thường cũng trách móc trừng phạt nó, có bị nó đá cũng cắn răng mím môi nhẫn nhịn, làm con ngựa này cao ngạo tới tận trời! dạy cho nó bài học mới đem lại chút hiệu quả, nhìn con ngựa này ngoan hơn nhiều nha…

   Bất mãn trước phản ứng của mọi người, phe phẩy cái quạt lông, Tử Huyền ra lệnh: “Đóng yên ngựa, lập tức xuất phát…”

   Con ngựa này chạy rất nhanh, ngồi mình ngựa, cầm dây cương, Tử Huyền cảm giác như mình bay vậy, gió thổi vù vù qua tai, mang theo cát bụi, quất vào gò má đau rát. Nhưng lo lắng cho hôn lễ xảy ra chuyện, chỉ có thể bạt mạng mà chạy .

   Jinna hoảng sợ nhìn bóng dáng Tử Huyền, nữ hoàng Asisu lại có thể cưỡi ngựa cao như thế sao? Nếu phải tận mắt nhìn thấy, khó có thể tưởng tượng được đây là nữ hoàng từ quen sống an nhàn sung sướng trong cung. Nhìn lại mình, bản thân cũng cưỡi ngựa thành thạo, nữ hoàng vốn định để theo hầu hạ, nhưng do nữ quan Ari tiến cử, muốn ở bên cạnh chăm sóc nữ hoàng, lại cam lòng thể theo bên người nữ hoàng, vì thế… cầu xin được theo.

   Cũng thể làm vướng chân nữ hoàng!

   Khẽ cắn môi, Jinna kéo nhanh dây cương, cố gắng tăng tốc chạy theo bóng dáng phía trước, nhưng càng vội càng phạm sai lầm. Con ngựa bị kéo gấp, hí lên tiếng, bước chân bị rối loạn, mà Jinna lại nóng vội kéo dây cương, muốn cho ngựa chạy nhanh hơn mà bản thân mình lại theo kịp tiết tấu! Đột nhiên con ngựa dưới thân nhảy dựng lên, hất Jinna xuống đất!

   “Á—— “

   Tử Huyền nghe thấy tiếng thét chói tai vội quay đầu lại, nhìn thấy thị nữ bị ngựa hất xuống, văng đất, mà con ngựa kia bị chấn động mà chạy sang hướng khác.

   “Jinna!”

   Quay ngựa lại, Tử Huyền chạy về phía bên cạnh Jinna, xuống ngựa coi thương thế của . Jinna ngã nằm dưới đất, toàn thân đau đớn, hoảng sợ quá độ mà sắc mặt trắng bệch. Cánh tay phải cử động được, có lẽ bị trật khớp. Tay trái bị mài dưới đất, vệt xước rất dài, máu tươi chảy ròng ròng. người còn rất nhiều chỗ bị trầy da, miệng vết thương đều bị đá dăm găm vào.

   Thấy Tử Huyền cau mày khi nhìn vết thương người mình, Jinna cảm thấy rất hổ thẹn. “Bệ hạ, nô tì xin lỗi. Là do nô tì cưỡi ngựa tốt, thể vì nô tì mà khiến bệ hạ chậm trễ, cần lo lắng cho nô tì, bệ hạ mau !”

   Tử Huyền cũng đáp lại lời , quay đầu phân phó binh lính: “Lấy thuốc tới, băng bó vết thương cho ta.” May mà Nữ hoàng xuất hành, chuẩn bị sẵn đủ mọi thứ.

   “Bệ hạ, cần đâu ạ, Jinna sao, xin bệ hạ mau !” xong liền giãy dụa muốn đứng dậy, bị Tử Huyền ấn xuống.

   Nơi này là đường hẻo lánh, dân cư thưa thớt, nàng bị thương nặng như vậy, ngựa lại chạy mất, để ta ở lại phải rất nguy hiểm sao? Tốt xấu gì ta cũng là người đầu tiên khi tỉnh dậy nhìn thấy, lại luôn tận tâm chăm sóc, vứt lại quá lãng phí. (=_:)

   “Ta và ngươi cưỡi chung con ngựa thôi.”

   Jina ngẩng phắt đầu lên, kinh ngạc. “! Sao có thể như vậy! Jinna chỉ là thị nữ mà thôi! thể làm ảnh hưởng tới tôn nghiêm của nữ hoàng!” Kích động nhìn Tử Huyền, Jinna lo lắng .

   Nhìn , vẫn còn quan niệm giai cấp mạnh mẽ như vậy, chứng tỏ tuyệt đối trung thành với thân thể này! Bản thân hiểu biết nhiều về thế giới Ai Cập cổ, tìm được thuộc hạ trung thành dễ dàng nha! Càng phải cứu! (Mỗ tác giả: Lòng dạ nham hiểm! Mỗ Huyền: Ta mới quen ta mới hai ba tiếng thôi, muốn ta nghĩ gì nữa? Mỗ tác giả: ta chưa gì hết =.=…)

   Tử Huyền nhìn thị nữ hoảng loạn mà bình thản nở nụ cười: “Bỏ ngươi lại, nếu chẳng may gặp nguy hiểm gì, phải hình tượng của bản cung bị hủy sao? Thần dân Ai Cập nghĩ gì về ta? Cho nên, mau thôi.” Sau đó sai người băng bó qua cho Jinna, rồi lôi lên lưng Jinuo, bản thân mình cũng trèo lên ngựa.

   !” Nghênh ngang rời . Để lại loạt thị vệ há hốc mồm trợn mắt nhìn theo.

   Nữ hoàng cao quý thế nhưng lại…

   “Nguy rồi, mau đuổi theo! Đuổi theo nữ hoàng!” Rốt cục cũng có người phản ứng lại, còn thấy bóng dáng nữ hoàng của bọn họ ——

   [1] Thần Amun: Đấng sáng tạo, có biểu tượng là thần Đầu Cừu.
   [2] Thần Anuket: Nữ thần sông Nile, có biểu tượng là cây sậy.
   Abby thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :